“นิว-เป๊ก” อุ้มลูกชาย "น้องสเปซ" ขลิบผมไฟเพื่อความเป็นสิริมงคล

ได้ฤกษ์งามยามดีพาลูกชายสุดรักเข้าพิธีโกนผมไฟตามประเพณีไทย สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวคุณแม่ป้ายแดง “นิว-นภัสสร สุวรรณานนท์” และสามี “เป๊ก เปรมณัช” ซึ่งหลังจากคลอดลูกชายทายาทคนแรก "น้องสเปซ" ไปเมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวานนี้ 20 ก.พ 67 “แม่นิว” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะพาลูกชายเข้าพิธีโกนผมไฟ (ทำขวัญเดือน) กับเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) กรุงเทพฯ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า"เข้ากราบ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนฯ) ที่เมตตาทำพิธีขลิบผมไฟ (ทำขวัญเดือน) ให้ ดช.ปณนน สุวรรณานนท์ (น้องสเปซ) 

จากความเชื่อโบราณที่ว่าเด็กทารกแรกเกิดเมื่ออยู่ในท้องแม่จะเจอกับน้ำคร่ำ และเลือด ยังไม่สะอาดบริสุทธิ์ ต้องชำระให้สะอาดหมดจด ด้วยการตัดและโกนผมออก เพื่อให้ผมใหม่เกิดขึ้นมา และปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสริมสิริมงคล ให้มีอายุมั่น ขวัญยืน เติบโตมาแข็งแรง ปลอดภัย #เป๊กนิว #baby_space #วัดโพธิ์ #babyspace1month"

Cr. ig : @brandnew_nj
#นิวนภัสสร #เป็กเปรมมณัช #น้องสเปซ #siamdara
"จุ๋ม" เปิดใจร่วมเฟรมอดีตสามี "เทียรี่" อัปเดตงานลูกชาย "เจสซี่" มุ่งโกอินเตอร์
นักแสดงรุ่นใหญ่ "จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์" กาลเวลาไม่เคยพรากความสวยจากเธอได้ ล่าสุดรื้อฟื้นเรื่องราวดีๆ มีภาพร่วมเฟรมกับอดีตสามี "เทียรี่ เมฆวัฒนา" ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ งานนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ที่วันเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไปกลับมาเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน พร้อมอัปเดตความเคลื่อนไหวลูกไม้ใต้ต้น "เจน เมขลา และ "เจสซี่ เมฆ" ทายาทของเจ้าตัว ปัจจุบันเฟดออกจากงานวงการบันเทิงหายไปอยู่ไหนกัน

ช่วงหลังเห็นกลับมาเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันอดีตสามี เทียรี่ มีภาพร่วมเฟรมกันตลอด?
"จริงๆเคยถามลูกนะคะ ลูกก็บอกว่าแบบนี้ดีแล้ว พ่อแม่ไม่ต้องอยู่ด้วยกันหรอกอยู่ด้วยกันก็เถียงกัน รำคาญอะ ตอนนี้กลับมาเป็นเพื่อนกัน ก็เป็นกัลยาณมิตรจริงๆนะคะ เพราะว่าคอยเตือนคอยบอกกัน"

ทุกวันนี้ไลน์คุยกันกับอดีตสามีบ่อยมั้ย?
โอ้มายก๊อด! คุณเทียรี่เค้าเป็นเจ้าพ่อไลน์นะคะ ไม่ใช่แบบว่า...สวัสดีวันจันทร์ แต่เค้าจะมาในแบบลักษณะ ฤาษี คัมภีร์สั่งสอน แพทเทิร์นชุดใหญ่คุณต้องแบบนั้นคุณต้องแบบนี้ คอยเตือนให้ระวังอะไรแบบนี้เลย"

ส่วนใหญ่คนที่เลิกกัน คู่ที่เป็นสามี-ภรรยา อยู่ด้วยกันๆนานไม่ค่อยกลับมาคุยกัน?
"สำหรับคู่เราก็ไม่ได้เลิกคุยกันหนิคะ คือเราอย่าให้ขาดช่วงค่ะ เราก็คอนทินิวในความเป็นพ่อแม่มาเรื่อยๆ ตอนแรกมันก็จะคุยเรื่องลูกเยอะ คือตอนที่เลิกกันแล้วในใจก็ยังหมั่นไส้และหึงหวงอยู่ ก็เลยไม่รู้ว่ายังรักเค้าอยู่หรือเปล่า ตอนนั้นลูกยังเล็กอยู่ก็เลยช่วยกันดูแลลูก เป็นห่วงเรื่องลูกกันก็เลยจะมาเป็นศูนย์กลาง แล้วในที่สุดพอลูกโตเค้าก็มีชีวิตเป็นของตัวเอง คราวนี้อีพ่ออีแม่เป็นฝ่ายโทรหาลูทำอะไรอยู่ว่างหรือเปล่า กลายเป็นว่าเรากลับมาคุยกันสนุก"

ถามถึงเรื่องลูกๆหน่อยแค่ละคนตอนนี้ทำอะไรกันบ้าง?
"ลูกสาวตอนนี้น้องเจนช่วยงานบริษัททัวร์ค่ะ ตอนนี้อายุ30แล้ว ช่วยเรื่องประสานงานต่างประเทศ คุยกับครูบาอาจารย์ฝรั่งอะไรแบบนี้ ส่วนลูกชายไปทางพ่อมากเหมือนกันไปทุกอย่าง ลูกชายน้องเจสซี่ไปไกลแล้วค่ะ จากเล่นดนตรีอยู่ดีๆตอนนี้ก็หันไปปฏิบัติธรรมแล้ว นั่งสมาธิ ในรถก็จะมีอาสนะของตัวเอง เช้าขึ้นมาก็จะต้องนั่งสมาธิก่อน คิดว่าได้ดั่งใจทั้งคู่เลย ลูกไม่ดื้อเลย ดูมีความรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยพ่อเป็น ห่วงเป็นใยแม่ คุณพ่อก็ดูภูมิใจในตัวลูกแหละ"

ในส่วนความฝันของลูกชาย คิดว่าเค้าจะเป็นเหมือนคุณพ่อมั้ยคะ?
"คิดว่าเค้าน่าจะไปไกลกว่าคุณพ่อ เค้าดูชอบงานอินเตอร์ เค้าจะอยากจะโกอินเตอร์เพราะเค้ามีความชำนาญด้านภาษาอังกฤษ เพราะว่าเค้าอยู่นิวซีแลนด์ต้องแต่เด็ก เพลงเค้าก็แต่งเพลงเค้าจะแต่งเพลงภาษาอังกฤษได้ดีนะคะ ขอโทษนะคะภาษาไทยบางคำยังเขียนผิดอยู่เลย"
"เฟิร์น นพจิรา" พร้อมผู้เสียหาย 3 ราย ร้องทุกข์ บช.ก. ถูกโกงสินค้าแบรนด์เนม สูญเงินกว่า 10 ล้าน
ดารานักแสดง พร้อมผู้เสียหาย จากร้านในอินสตาแกรมร้านหนึ่ง (ชื่อร้านone_one_bag) ร้องกองปราบปราม หลังจากนำสินค้าแบรนด์เนมไปฝากขาย แต่สินค้ากลับสูญหาย บางคนซื้อสินค้าแต่ร้านไม่ส่งสินค้าให้ มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 10 ล้านบาท

เวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.พ.67 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พหลโยธิน จตุจักร กทม. เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล นักแสดงสาวค่าย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ พร้อมตัวแทนผู้เสียหาย จากทั้งหมด เกือบ 20 คน มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 10 ล้านบาท โดยนำหลักฐานมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม หลังจากสั่งซื้อกระเป๋าแบรนเนม และฝากขายสินค้ากับแม่ค้าออนไลน์ ที่รู้จักผ่านอินสตาร์แกรมหรือไอจี (ชื่อร้าน one_one_bag )

เฟิร์น นพจิรา หนึ่งในผู้เสียหายกล่าวว่า เคยสั่งสินค้ากับร้านออนไลน์ดังกล่าว ครั้งแรกได้รับสินค้าจริง จึงเชื่อใจ จึงสั่งรอบ 2 โดยโอนเงินไปหลายหมื่นบาท เป็นสินค้าพรีออเดอร์ แต่รอมานานกว่า 3 เดือน ยังไม่ได้รับสินค้า พอทวงถามกลับเลื่อน และ บ่ายเบี่ยง จึงโพสต์เตือนไปในสื่อโซเชียล ปรากฎว่ามีผู้เสียหายจากร้านเดียวกันจำนวนมากติดต่อมา

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหาย นำนาฬิกาหรู มูลค่า 549,000 บาท ไปฝากขายตั้งแต่ 1 ปีที่แล้ว ขั้นตอนคือลูกค้า ที่ฝากขายสินค้า ต้องจ่ายค่าฝากขาย 5,000 บาท เรียกเก็บไปแล้ว 2,000 บาท หากขายได้จะเก็บเงินเพิ่มอีก 3,000 บาท ระหว่างที่ผู้เสียหายฝากขาย ได้ติดตามสอบถามทางร้านมาโดยตลอด จากนั้น ต.ค.66 ผู้เสียหายได้ติดต่อไปยังทางร้าน จะขอนาฬิกาคืน แต่ทางร้านอ้างว่าได้ขายนาฬิกาเรือนดังกล่าวไปแล้ว ในราคาที่ลูกค้าตั้งไว้ ผู้เสียหายจึงทวงถามให้ทางร้านโอนเงินค่านาฬิกา แต่ทางร้านได้บ่ายเบี่ยงที่จะโอนเงินให้ ต่อมาผู้แจ้งได้ทวงถามไปยังทางร้านอีกหลายครั้ง ทางร้านจึงโอนเงิน 15,000 บาท มาให้ส่วนที่เหลือ กลับนิ่งเฉย อ้างว่าไปคลอดลูกอยู่ที่ จังหวัดทางภาคอีสาน ผู้เสียหายจึงอยากออกมาเรียกร้องให้คู่กรณีออกมารับผิดชอบ และขอให้เจ้าหน้าตำรวจเร่งสอบสวน สืบสวน และแจ้งเตือนภัยสังคม

ขณะที่ พ.ต.อ.เสวก บุญจันทร์ ผกก.(สอบสวน) บก.ป. มารับเรื่อง โดยจะสอบปากคำผู้เสียหายไว้ และรวบรวมพยานหลักฐาน ส่งให้ผู้บังคับบัญชา พิจารณาดำเนินคดีกับแม่ค้าออนไลน์คนดังกล่าวต่อไป

"แพรวพราว" โต้สามี "ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" หลังแฉนอกใจ ยันเหยียบฉันให้จมดินไปเลย?
ยังคงร้อนระอุต่อเนื่องหลังจากนักร้องลูกทุ่งหมอลำ-ยูทูบเบอร์ชื่อดัง บิ๊ก-ธิติวุฒิ วารุณ หรือ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์เดือด อ้างถูกภรรยานอกใจ ปล่อยให้คนที่ 3 ทำร้ายครอบครัว เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นผัว พ่อของลูก และแม้กระทั่งผัวของหัวหน้าวง ที่ผ่านมาตนซื่อสัตย์มาตลอด แต่กลับได้รับการตอบแทนแบบนี้

กระทั่งในเวลาต่อมาหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง ภรรยาของผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้โพสต์ตอบโต้สามีด้วยข้อความสุดเดือดด้วยการแชร์ภาพคำคมความว่า "อดทนมา 100 ครั้ง พอถึงครั้งที่ 101 ทนไม่ไหวเลยกลายเป็นคนร้ายในสายตาคนอื่น สุดท้ายไม่มีใครมองเห็นความเจ็บปวด 100 ครั้งที่ผ่านมา

พร้อมแคปชั่นระบุว่า “เหยียบฉันให้จมดินไปเลยถ้ามันทำให้เทอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก เด็กตาดำๆที่กำลังเติบโต ขอบคุณที่ยังมีบางคนมองเห็นเหตุผลและเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงคนนี้ ฉันไม่ใช่คนดี100%แต่กูกะบ่ได้ซั่วพอที่จะทำร้าย ครอบครัว และเหยียบย่ำคนในครอบครัว หรือพูดเพื่อให้ตัวเองสูงขึ้น และเหยียบอีกคนให้ต่ำลง นี่หรอคำว่าลูกผู้ชาย…?

ต่อไปนี้อะไรจะเกิดให้มันเกิด แต่จงจำไว้นะว่าผู้หญิงมันจดจำทุกเหตุการณ์ มันอาจจะไม่เคยพูด แต่มันสะสมทุกอย่าง อย่าคิดว่าตัวเองทำถูกต้องทุกอย่างเสมอไป ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น!!โพสต์เดียวและโพสต์สุดท้ายที่จะพูด (เพราะลูกคือหัวใจ)"

Cr. Fb: แพรวพราว แสงทอง
#ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ #แพรวพราวแสงทอง #หมอลำ #siamdara
ไอซ์ ปรีชญา เข้ารักษาตัว รพ. ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง สัญญาจะตัวเอง!
หลังจากที่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อชีวิตที่เจอพ่อแม่และคนรักเมินเฉยใส่ถึงขั้นเอ่ยปากอยากจบชีวิต แต่ครอบครัวก็นิ่งเฉย ทำเอาหลายคนแสดงความเป็นห่วง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางเอกสาว จนเกิดแฮชแท็ก #ไอซ์ปรีชญา ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน

ล่าสุดวันนี้ 21 ก.พ 67 “ไอซ์ ปรีชญา” ได้คลื่อนไหวอินสตราแกรมโพสต์ภาพตนเองที่อยู่ในชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความไว้ว่า “ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงไอซ์ ขอโทษที่ไอซ์ไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอโทษถ้าทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวไอซ์ สัญญาว่าจะรักตัวเองให้มากกว่านี้ อย่าลืมใส่ใจคนที่อยู่รอบตัวเรา

เค้าอาจจะยิ้มแต่ข้างในร้องไห้อยู่ก็ได้ สุขภาพจิตเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ไอซ์เป็นเพียงแค่หนึ่งในอีกหลายล้านคนที่เป็นโรคซึมเศร้าและพยายามสู้กับความรู้สึกตัวเองในทุกๆ วัน จนบางทีคิดว่าตัวเองดีไม่พอที่จะอยู่บนโลกใบนี้ต่อและไม่ว่าจะเรื่องอะไรในชีวิตก็มักจะผิดหวังอยู่เสมอ แต่ไอซ์ยังโชคดียังมีกำลังใจจากทุกคน อย่าลืมใส่ใจคนที่เรารักนะคะ วันนึงเค้าอาจจะจากไปแบบไม่ลา ไม่ใช่เพราะว่าเค้าไม่อดทนแต่บางที เกินกว่าที่จะรับไหวแล้ว

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และขอโทษลูกค้าและงานที่ติดต่อเข้ามา เมื่อไหร่ที่ไอซ์ได้รับอนุญาตให้ออกจากรพ.แล้ว ไอซ์สัญญาว่าจะกลับมาลุยและสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนอีกครั้ง ถ้าไอซ์ยังมีโอกาสนั้นนั้นอยู่จากทุกคนส่วนตอนนี้ขอรักตัวเองและรักษาจิตใจให้เข้มแข็งกว่านี้ เพื่อที่จะสู้กับโรคนี้ต่อไปและสู้กับปัญหาต่อ ไอซ์รักทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจคะ

Cr. : @icepreechaya #ไอซ์ปรีชญา #ข่าวบันเทิง #siamdara
ฟาดเคราะห์ปีชง “ฟิวส์ กิติกร“ พระเอกละคร พื้นบ้าน รถคว่ำหวิดสิ้นชื่อ!
ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว เมื่อ ฟิวส์-กิติกร โพธิ์ปี พระเอกละครพื้นบ้านจักรวงศ์-นักร้องลูกทุ่งดัง โพสต์ภาพรถของตัวเองในสภาพพังยัง หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำบนท้องถนนระหว่างเดินทางกลับบ้านย่านบางนา โดยพี่ชายเป็นคนขับแต่โชคดีที่พี่ชายปลอดภัย

โดยได้เผยข้อความว่าไว้ “ฟาดเคราะห์ใหญ่ช่วงเดือนเกิดครับ ปีนี้ปีชงใหญ่อีกวันนี้หลังเลิกงานเดินทางมาจากรามอินทราฟิวส์กิติกรและทีมงานเดินทางกลับบ้านอะไรโดนใจไม่ให้ขึ้นคันนี้ ไม่งั้นไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นเหตุการ์ณครั้งนี้โชคดีที่แค่บาดเจ็บเล็กน้อย *เหตุการ์ณครั้งนี้วุบเดียวเท่านั้นแลกกับชีวีต (ขอบคุณทุกๆความเป็นห่วงจากทุกๆคนนะครับ #ฟิวส์กิติกร#ฟาดเคราะห์เดือนเกิด #ปีชง

เหล่าบรรดาแฟนละครและแฟนคลับที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างเข้าไปคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงกันจำนวนมากมาย
ตามหา “นางสาวไทย๒๕๖๗” ผู้ครอง “มงกุฎแห่งสายใย ผูกพัน”
เปิดตัวแล้วสำหรับมงกุฎประจำตำแหน่ง “นางสาวไทย๒๕๖๗” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เลิศล้ำค่าจักสานไทย ขจรไกลสู่สากล” ที่ให้ชื่อว่าเป็น "มงกุฎ แห่งสายใย ผูกพัน” ได้รับการรังสรรค์ โดย “คุณชวลิต ชมเมือง” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ GODDIAMONS ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด “Local to Global” ผสานดีไซด์จากเครื่องจักสานของทุกภูมิภาคในไทย คือ ภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมานานจากบรรพบุรุษ สร้างเครื่องมือ และภาชนะใช้สอย เกิดประโยชน์ในวิถีชีวิตประจำวัน การสานสอด เกี่ยวพันยึด ให้ชิ้นส่วนเล็กๆรวมกันเหนียวแน่นเป็นหนึ่งเดียว เปรียบดั่งความผูกพันและความสามัคคีร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวทาง GOD DIAMONDS จึงนำลายเครื่องจักสานมาประยุกต์ใช้เพื่อออกแบบลวดลายมงกุฎนางสาวไทยประจำปีนี้ เพื่อสื่อถึงควาผูกพันสามัคคี และเชิดชูภูมิปัญญางานจักสานของไทยให้สากลได้สัมผัสถึงความงามอีกรูปแบบผ่านมงกุฎอันทรงเกียรตินี้

ด้านหน้ามงกุฎยังคงเครื่องหมาย "วชิราวุธประดับพชร" สัญลักษณ์สำคัญสุดเทิดทูล ด้านหลังวชิราวุธ คือลวดลาย monogram pattern โดยนำ รูปแบบบางส่วนของหน้าต่างอาคารวชิราวุธ ๑๐๐ ปี มาเป็นแรงบันดาลใจออกแบบ ผูกพันเชื่อมโยง ๒ องกรค์รวมเป็นหนึ่งที่ระหว่างเวทีนางสาวไทยและสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย

และมงกุฎอันทรงคุณค่านี้จะถูกนำเสนอสู่สายตาทุกคนเป็นครั้งแรกวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ในรอบ Preliminary ก่อนที่ในค่ำคืนเดียวกัน จะได้ทราบว่าสาวงามคนใด ที่จะครอบครัว “มงกุฎแห่งสายใย ผูกพัน“ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดทาง ช่องวัน31 และ Youtube TPN Global

#นางสาวไทย๒๕๖๗ #MissThailand2024
“บิ๊ก” ผญบ.ฟินแลนด์ สามีหมอลำดัง โพสต์เดือดโดนนอกใจ เหยียบย่ำศักดิ์ศรีผัว-พ่อของลูก
ทำเอาแฟนหมอลำสุดฮือฮาเมื่อ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ สามีหมอลำสาวชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ออกมาโพสต์ข้อความสุดปวดร้าวหัวใจ ถูกภรรยาสุดรักนอกใจ ซึ่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เขียนระบุไว้ว่า "พูดถึงเรื่องความซื่อสัตย์ต่อคนที่ผมรัก ผมก็ถวายหัวให้มาโดยตลอดทุกวินาที เพราะผมรู้ว่าผมมาจากที่ไหนและ กำพืดผมเป็นใคร แต่สิ่งที่ข่อยได้รับตอบแทน คือความเจ็บปวด ถ้าไม่เป็นผมคงไม่มีวันเข้าใจ ผมไม่อยากเป็นแบบนี้ แต่เพราะผมรักเขามาก ผมก็เจ็บจากเขามาก และนี่เป็นรักแรกของผม เมียคนแรก

ผมพยายามสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์แบบที่สุดในรูปแบบของผม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ นึกถึงหน้าลูกๆ เสมอ จนตอนนี้มันเหมือนระเบิดที่นับเวลาถอยหลัง แต่บางทีคนเราอะ ไม่ใช่ปูน ไม่ใช่เหล็ก ที่จะทนได้เสมอ ผมอาจจะไม่ดีพอสำหรับเขา ก็ยอมรับเพราะอายุน้อย และอาจจะไม่เพอร์เฟกต์สำหรับเขา แต่ผมไม่เคยคิดนอกใจเขาเลยแม้แต่สักนิดเดียว ก็มีแต่ก้มหน้า ก้มตาทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัวเพื่อคนข้างหลัง มันผิดที่ผมยังอายุน้อย และผิดที่ผมไม่ดีเท่าที่เขาต้องการแล้ววันนี้สิ่งที่ผมได้รับการตอบแทนจากความซื่อสัตย์ คือ?? และบักผู้ชายคนนั้นมันเป็นใคร มันดีแค่ไหน ปล่อยให้หยามน้ำใจผมถึงขนาดนี้ ทำไมไม่นึกถึงหัวอกผมบ้าง และปล่อยให้มันลอยหน้า ลอยตาจนวินาทีนี้?

ปล่อยให้มันเหยียบศักดิ์ศรีของความเป็นผัว และพ่อของลูกหรือแม้กระทั่งความเป็นผัวของหัวหน้าวง? บักผู้ชายมันก็ไม่มีอย่างอาย ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายก็รู้ว่าเขามีผัวมีลูก ทำไมมึงถึงไม่ยอมถอย? ถ้าผมไม่ดีตรงไหน? บกพร่องตรงไหนบอกสอนผมสิ..? ผมพร้อมที่จะแก้ไขทุกสิ่งเพื่อคนที่ผมรักที่สุด (เพื่อครอบครัว)

ทำไมต้องทิ้งกันกลางทางแบบนี้? ลูก 2 แล้วนะ? มันใช่การแก้ปัญหาที่แท้จริงหรือเปล่า ที่คุณปล่อยให้คนที่ 3 เข้ามาทำร้ายครอบครัวของเรา (คนนี้บอกเลยกินบนเรือนขี้รดบนหลังคา)

สุดท้ายนี้แสงทองฟินแลนด์มันก็คือส่วนหนึ่งของตัวผม ทุกอย่างยังต้องเดินหน้า และพัฒนาต่อไป เพื่อคนข้างหลัง ปล. ผญบฟินแลนด์ (สถานะความเป็นพ่อแม่ก็ยังอยู่คงเหมือนเดิมตลอดไป)"

Cr. Thitiwut Varoon
#ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ #แพรวพราวแสงทอง #siamdara
เปิดภาพ“ทารีน่า โบเทส” สวยยืนหนึ่ง ในชุดไทยศิวาลัย พร้อมชิงมงมิสเวิลด์
Miss World 71st Opening Ceremony เปิดตัว “ขนม- ทารีน่า โบเทส”อย่างสง่างาม ด้วยชุดไทยศิวาลัย Pride of Suvarnabhumi โดยกองประกวด Miss Thailand World และวนัชกูตูร์ มีความตั้งใจจะนำเอาชุดไทยแบบดั้งเดิม มาใช้เป็นชุดประจำชาติ ซึ่งเลือกใช้สีทองสีทองอันเป็นสีที่แสดงถึงความรุ่งเรืองและเป็นมงคล ปักลูกปัดและดิ้นทองลงบนผ้าไหมไทย สวมใส่กับเครื่องประดับไทยชุดมรกตลงยาแบบโบราณ ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ Vanus Couture - วนัช กูตูร์ #MissWorld #71MW #MissWorld71 #BWAP #BeautywithaPurpose #India #incredibleindia
เปิดวาร์ป “เต้ ชยพัทธ์” แฟนใหม่ "แพรวา ณิชาภัทร" หนุ่มตี๋งานดีเวอร์!
ทำเอาฮือฮาไปตามๆ กัน เมื่อนักแสดงสาวหน้าใส แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ใช้ฤกษ์ดีเดือนกุมภาพันธ์แห่งความรักแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวเปิดหน้าหนุ่มรู้ใจคนใหม่แบบหวานฉ่ำ ซึ่งหนุ่มหล่อคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ที่แท้เป็นหนุ่ม “เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์” นักแสดงหนุ่มซีรีส์วายคนดังที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

โดยก่อนหน้านี้ “แพรวา” ยังเคยแอบบอกลักษณะของแฟนใหม่ไปแล้วผ่านทางรายการดังว่า รักครั้งใหม่นี้มีเพื่อนแนะนำมาอีกที อายุเท่ากัน สูง เหมือนพระเอกในนิยาย ก่อนจะทิ้งท้ายเอาไว้ว่าเตรียมเปิดหน้าแน่นอนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

พร้อมพูดถึงความน่ารักของแฟนใหม่ว่า ตั้งแต่เดตแรกเหมือนรู้จักกันมานานมีสิ่งเล็ก ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่เคยได้อะไรแบบนี้ เช่นตอนดูหนัง หยิบแก้วน้ำแล้วน้ำแข็งละลาย มีน้ำหยดลงมา เขาดูหนังอยู่ แต่เอามือมารองน้ำให้เรา ถือกระเป๋าให้ และอีกมากมาย และตามสัญญาเจ้าตัว ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปเปิดให้เห็นหน้าชัดๆ ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการและแฟนๆ ที่แซวความหวานฉ่ำแบบรัวๆ

สำหรับหนุ่ม “เต้” ปัจจุบันมีอายุ 29 ปี สูงถึง 185 ซม. เคยเป็น KU Sexy Boy มีผลงานโฆษณา ถ่ายแบบ ยังเคยร่วมเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ ELLE Fashion Week และด้านงานแสดงมีผลงานซีรีส์วายดังหลายเรื่อง อาทิ “Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต, War of Y วอร์ออฟวาย, อ้ายข่อยฮักเจ้า และ จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky แถมยังเคยมีผลงานละครกับช่อง 3 เรื่อง “มักกะลีที่รัก และ ยมทูตกับภูตสาว” อีกด้วย

Cr. : IG taechayapat, nichaphatc
#แพรวาณิชาภัทร #เต้ชยพัทธ์ #siamdara
“อาย วราไพรินทร์ ” รุดชี้แจงกองปราบฯ หลังลูกค้าแจ้งความเอาผิดชวนส่งสินค้าขายบาร์เรน
หลังจากที่จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ พาผู้เสียหาย 2 กลุ่ม จำนวนกว่า 20 คนแห่แจ้งความเพิ่มเอาผิดดาราสาวชวนส่งออกไทยลงทุนส่งอาหารสินค้าอุปโภคบริโภคไปขายที่ดูไบ และบาห์เรน เสียหายกว่า 10 ล้านบาทเมื่อ 20 ธ.ค.66 และ 12 ก.พ.67 ล่าสุดวันนี้ (20 ก.พ.67) เวลาประมาณ 15.00 น. นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พา“อาย วราไพรินทร์" ดาราและนักธุรกิจดัง เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อเคลียร์ปมที่ถูกร้องเรื่องการทำธุรกิจดังกล่าว

ภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวนนาน 1 ช.ม. ทนายรณณรงค์ เปิดเผยว่า ตนพาคุณอาย วราไพรินทร์ มาพบพนักงานสอบสวนตามที่ จ่าคิงส์ สะพานใหม่ ได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจกองปราบฯ ให้ดำเนินคดีกับคุณอาย ในข้อหาฉ้อโกงประชาชนจึงมาดูว่าได้แจ้งความไว้อย่างไรบ้าง สรุปเมื่อพบสอบสวนแล้วพบว่าทางกองปราบยังไม่ได้รับเป็นคดี ส่วนตัวคุณอาย ก็จะให้การเพิ่มเติม ตนดูแล้วไม่น่าจะเป็นการฉ้อโกง ซึ่งร้านก็มีจริง สินค้า/ของ ที่นำไปขายก็จริง แค่ขายได้ไม่ตามยอดเท่านั้น ด้าน อาย วราไพรินทร์ กล่าวว่า ธุรกิจของตนเปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2019 ทำมาตั้งแต่ก่อนเกิดโควิด เราช่วยเหลือผู้ประกอบการจำนวนหลายแบรนด์ในวันนั้น มีการส่งสินค้าไปจริง มีใบสั่งซื้อสินค้า มีการจ่ายภาษี คิดลูกค้าปีละ 2 หมื่น ปัจจุบันคิดรายปีละ 5.9 หมื่นบาท ค่าเรือค่าขนส่งจ่ายตามจริงตามจำนวนสินค้าที่ส่งไปทำมาได้สามปี ก็มีโอกาสจากห้างคาร์ฟู เปิดรับฝากขายสินค้าได้ เดิมเราจ่าย 4-5 แสนเป็นค่าแรกเข้า ไปในนาม“ไทยวรา” ที่อยู่ใน ตปท.คู่ค้าเราจ่ายแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งมีคนที่เข้าไปขายได้แค่ 10 แบรนด์เท่านั้น รออยู่อีกกว่า 30 แบรนด์

ในการฝากขายโมเดิร์นเทรดทั่วไปก็จะเตะสินค้าออก แต่ในส่วนของไทยวราเรานั้นเราจะให้ความรู้ว่าใช่เอกสารอะไร ลูกค้าจะต้องไปทำเอกสารที่ใด เราดำเนินการให้ทั้งหมด เมื่อสินค้าผ่านการตรวจสอบก็อนุมัติให้ลูกค้าเข้าไปทดลองขาย แต่ไม่ใช่ว่าทุกแบรนด์จะต้องขายดีเหมือนกันหมดอันนี้เราทำให้ไม่ได้ ไทยวราเราทำเดลิเวอรี่ส่งให้ทั่วประเทศบาร์เรนฟรีด้วย มีการขายส่งสินค้าให้อีก

ในส่วนลูกค้าที่ร้องเรียนเข้ามามีลูกค้ารายหนึ่งที่สินค้าเป็น ”กะทิ“เข้าห้างไปแล้ว ยังไม่จ่ายเงินเราอีก 50% เราไม่สามารถคืนเงินเขาได้จริงๆ เพราะเป็นเรื่องการทำธุรกิจ ซึ่งเราไม่สามารถเอาเงินที่จ่ายห้างไปแล้วคืนเขาได้ ก่อนจะมีการข่มขู่เราเข้ามาทางแชตไลน์ส่วนตัวว่าจะร้องเรียนช่องที่ตนสังกัดอยู่เพียงช่องเดียว ไม่ใช่ดาราดังหลายช่องตามที่จ่าคิงส์ระบุ ทำให้ตนต้องไปชี้แจงหลายหน่วยงานทั้งของรัฐและเอกชน เรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อลูกค้าที่รอตรวจสอบอยู่ เข้าใจเราผิด แห่มาขอคืนเงินกับเรา ซึ่งได้เคลียร์ไปเป็นรายๆ เฉพาะลูกค้าที่เกิน 1 ปีประสงค์ที่จะรอ ทุกอย่างทำเป็นธุรกิจ

จ่าคิงส์ เป็นคนพาลูกค้าเข้าใจเราผิด โดยไม่มีการขอข้อมูลจากเราเลยเป็นการให้ข้อมูลด้วยเดียวทำให้เกิดความเข้าใจผิด ตนจึงอยากจะขอความเป็นธรรมให้ตัวเองและบริษัทไทยวราด้วยว่าการทำธุรกิจเราอยากจะส่งสินค้าไปจำหน่ายต่างประเทศให้คนไทยมีรายได้เข้าประเทศไม่คิดจะล้มเลิกแม้จะมีคนมาสร้างความเข้าใจผิดแก่เรา

ตนจึงต้องขอทนายรณณรงค์มาช่วยในคดีนี้ กลุ่มเพื่อนๆ ก็พากันเข้าใจตนผิดๆ จากการพาดหัวข่าว หาว่าตนโกงเงินชาวบ้าน ต้มตุ๋น เป็นดาราสายโกง ตนทำธุรกิจจริงๆ ทางกองปราบฯ ก็ไม่รับเป็นคดีอะไร แต่กลับมาโจมตีตนถึงสองครั้ง ทำให้ธุรกิจของตนขาดความเชื่อมั่นจากลูกค้าเรื่องสินค้าที่ส่งไปเราไม่ได้ดูแลเรื่องการส่งกลับ หากจะให้ส่งกลับลูกค้าจะต้องเป็นคนจ่ายค่าใช้จ่ายเอง ช่องทางติดต่อบริษัทตนยังเปิดรับการสื่อสารอยู่ทุกช่องทาง ไม่ได้ย้ายที่อยู่หนีแต่อย่างใด
เบื้องพนักงานสอบสวนลงประจำวันไว้และนัดให้นำเอกสารมาชี้แจงเพิ่มเติมอีกครั้งในวันพฤหัส 22 ก.พ.นี้
"แคท ซอนญ่า" คลอดแล้ว "น้องดาริน" ลูกสาวคนแรกน่ารักน่าชังมาก
ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุดของวงการบันเทิงอย่างนางเอกสาว “แคท -ซอนญ่า สิงหะ” และสามีนักธุรกิจหนุ่ม ก้อง-ภัทร บุญญลักษม์ เพราะคุณแม่แคทได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกของครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเผยภาพ 3 คนพ่อแม่ลูกให้แฟนๆ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิงได้ร่วมแสดงความยินดีกันคั่บคัง

โดย สาวแคท ได้เผยภาพ น้องดาริน ลูกสาวสุดน่ารักให้ชมเป็นครั้งแรกผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น "Hello, world ! meet the new love of our lives, baby girl Darin Dariya Bunyalak. We love you so much our little angel, you are going to be surrounded by so much love everyday from our family. น้อง ดาริน ด.ญ. ดริญ่า บุญญลักษม์ มาเเล้วค่ะ รักนะคะ #DarinDariya"

(สวัสดีชาวโลก ! พบกับรักครั้งใหม่ในชีวิตของเรา สาวน้อย ดาริน ดาริยา บุณยลักษณ์ เรารักคุณมากนางฟ้าตัวน้อยของเรา คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยความรักมากมายจากครอบครัวของเราทุกวัน)

ทีมงานสยามดาราขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ 

Cr. IG @ sonyasingha
#แคทซอนย่า #น้องดาริน #ข่าวบันเทิง #siamdara
แพรรี่ โพสต์ข้อคิดดีๆ และให้กำลังใจ “ไอซ์ ปรีชญา” หลังตัดพ้อคนรัก-ครอบครัวเฉยเมย
หลังจากนักแสดงสาว “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ได้โพสต์ตัดพ้อชีวิตระบายปัญหาที่พบเจอทั้งครอบครัวและคนรัก จนทำเอาหลายคนแห่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาสักระยะหนึ่งแล้ว และข้อความที่เธอเขียนมานั้นสะท้อนว่าเจ้าตัวอยู่ในช่วงที่จิตใจอ่อนแอเอามากๆ ถึงขั้นเอ่ยถึงเรื่องการไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้อีกแล้วนั้น

ล่าสุด “แพรรี่ ไพรวัลย์” ก็ได้หยิบเอาข้อความที่นักแสดงสาวโพสต์มาโพสต์เฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับให้ข้อคิดเตือนสติมนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ ให้รู้ว่ามนุษย์เราเกิดขึ้นมาเพื่อถูกรัก โดยได้เขียนข้อความไว้ว่า "ในโลกที่ทุกคนแสวงหาเงินทอง ชื่อเสียง ความสำเร็จ และอื่นๆ อีกมากมาย ในโลกที่ทุกคนเอาแต่วิ่ง แข่งขัน และเดินไปข้างหน้าอย่างเร่งด่วน เร็วคือชนะ ช้าคือไม่ทันโลก สำเร็จ แต่เหนื่อยเกินไป มั่งมี แต่ว่างเปล่า ข้างนอก สดใส ข้างใน แตกสลายในโลกที่เป็นแบบนี้ บางทีเราก็ได้ทอดทิ้ง

หรือไม่ก็ตั้งใจที่จะโยนทิ้งอะไรบางอย่างไป เราลืมความรักและความสัมพันธ์อันอบอุ่น ซึ่งล้วนแท้จริงกว่าชื่อเสียงและข้าวของเงินทองที่เราต้องการเสียอีก เราลืมคนข้างๆ ลืมการปลอบโยน ลืมรอยยิ้มและความห่วงใยที่จริงใจ เราลืมมันไปหรือเปล่า อย่าลืมที่จะเป็นความรักที่ดีของใครสักคนนะคะ เป็นพ่อแม่ก็เป็นพ่อแม่ที่มีความรักที่ดีต่อลูก เป็นแฟนก็เป็นแฟนที่มีความรักที่ดีต่อแฟน และเป็นเพื่อนก็เป็นเพื่อนที่มีความรักที่ดีต่อเพื่อน เราควรเป็นกัลยาณมิตรที่ดีของกันและกันค่ะ

องค์ทะไลลามะเคยกล่าวไว้ว่า มนุษย์เราเกิดขึ้นมาเพื่อถูกรัก แต่สมบัติข้าวของเงินทองเกิดมาแค่เพื่อถูกใช้ อย่าเอาแต่รักสมบัติข้าวของ จนมองเห็นเพื่อนมนุษย์เป็นแค่ที่หยิบฉวยเอาผลประโยชน์เท่านั้นเลยนะคะทุกคนต้องการความรักที่ดี และเราควรส่งต่อมันให้คนที่อยู่ใกล้ๆ เราอย่างมากที่สุด อย่าเมินเฉยใส่คนที่เราควรรักนะคะ เพราะทุกคนเกิดมาเพื่อต้องการที่จะถูกรักด้วยกันทั้งนั้น

ปล. เป็นกำลังใจให้คุณไอซ์ค่ะ"

Cr. Fb : ไพรวัลย์ วรรณบุตร
#แพรรี่ไพวัลย์ #ไอซ์ปรีชญา #ข่าวบันเทิง #siamdara
หลังใหญ่มาก! "ตูน-ก้อย" อวดบ้านใหม่ของครอบครัว ที่ภูเก็ต
โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตเข้าสู่ปีที่ 3 แล้วสำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” และนางเอกสาว “ก้อย-รัชวิน คงมาลัย” ที่ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มก็เพิ่งประกาศขายบ้านที่อยู่กรุงเทพฯ ไปแล้วนั้น ล่าสุด 20 ก.พ 67 ก้อย-ตูน พร้อมใจอัปเดตความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ที่สร้างมาคบ1ปี ซึ่งและได้เขียนข้อความถึงบ้านหลังนี้ไว้ด้วยว่า

“หลังจากที่ได้โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตถาวรเข้าสู่ปีที่3 และตัดสินใจขายบ้านหลังแรกในชีวิตที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะขยับขยายสู่บ้านหลังนี้ บ้านที่คาดว่าจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายในชีวิตของผม เสาเข็มต้นแรกถูกตอกลงพื้นดินตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็หนึ่งปีเต็มพอดีที่บ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ตได้เริ่มต้นก่อสร้างมา “บ้าน” ที่ตั้งใจจะสร้างเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวและตัวเอง แด่การทำงานอย่างหนักและสนุกสนานของผมมาตลอดยี่สิบสองปีเต็ม

บ้านหลังนี้ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวของเราที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้เด็กๆได้เติบโตอย่างมีความสุขตามกำลังที่เราจะสามารถทำเพื่อพวกเขาได้ จากวันนี้ก็คงอีกประมาณไม่ถึงหนึ่งปีที่พวกเราน่าจะได้โยกย้ายเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันใน “บ้านทะเลและเวลา” หลังนี้ในที่สุดเด็กน้อยจากสุพรรณบุรี ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความโยกย้ายถิ่นที่อยู่มาตลอดชีวิตของเขา กำลังจะได้ลงหลักและปักฐานและเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตบทใหม่อย่างเป็นทางการ...สักที

ปล. ช่วงนี้ทั้งผมและน้องก้อยก็กำลังสนุกสนานและตาลายไปกับการเลือกสรรพสิ่งของใช้และวัสดุหลากหลายรายการ เพื่อเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ออกมาเสร็จสิ้นและสมบูรณ์ที่สุด กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ดวงไฟ ลูกบิด เครื่องไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่นอนหมอนมุ้ง ระบบสระว่ายน้ำ สวิตช์ ปลั๊ก ม่าน หลังคาโซลาเซลล์และอีกหลายๆสิ่งหลายอย่างที่จะค่อยๆผุดขึ้นมาให้เราได้ต้องเลือกและตัดสินใจหากพี่ๆท่านใดที่มีวัสดุอุปกรณ์ เทคโนโลยี และของใช้ต่างๆที่อยากแนะนำกับพวกเรา หรือคิดอยากมีส่วนร่วมเดินทางเพื่อช่วยเติมเต็มบ้านทะเลและเวลาหลังนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดได้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกกันนะครับ”

Cr. Fb : Rachwin Journey
#ก้อยตูน #ตูนบอดี้สแลม #ก้อยรัชวิน #siamdara
“แน็ก ชาลี” ร่ำไห้กลางไลฟ์! ตัดพ้อช่วยคนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน
โดนด่าจนเหนื่อยใจ ทำเอาน้ำตาแตกกลางไลฟ์สดกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี “แน็ก ชาลี ปอทเจส” หลังจากได้ออกมาระบายความอัดอั้นตันใจที่ตนเองช่วยคนแต่กลับโดนด่าทุกวัน โดยวานนี้ 19 ก.พ 67 "เน็ก ชาลี" ได้ออกมาไลฟ์ระบายความในใจผ่านติ๊กต๊อกส่วนตัวว่า “ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมาก ลองตอบผมดิว่างานของผมคืออะไร งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ พวกคุณเห็นรีวิวขายของป่ะช่วงนี้

สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ? (พวกเขา หมายถึง ติ๊กต็อกเกอร์เกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร… PK ใช่เปล่า (การแข่งขันจัดอันดับคนส่งของขวัญให้) ใครที่ด่าผมอ่ะ คุณรู้ไหม นั่นคืองานของพวกเขาทุกคน ผมไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้นะครับ ผมไม่เคยขอสติกเกอร์จากใครแม้แต่คนเดียวนะครับ ผมทำงานของผม รีวิวสินค้า ทำการแสดง ผมทำงานเสร็จ ตี 1-2 ผมต้องมานั่งเขียน ทำอะไรอีกมากมายนะครับ เพื่อมาทำให้ทุกคนแฮปปี้ มาส่งหลาย ๆ คนให้ไปถึงที่ที่ทุกคนอยากเป็น ผมเฝ้าดูพวกเขามาก่อนพวกคุณมาหลายเดือนมากนะครับ เพราะผมอยู่กับติ๊กต็อกมากี่ปีแล้ว

ผมเลิกงาน 4 ทุ่ม ยังต้องมานั่งเขียน ๆ สิ่งที่ผมจะเอาไปพูดกับทุกคน บางคนที่ผมเข้าไปช่วยผลักดันเขาอ่ะ จนเขาได้อะไรหลาย ๆ อย่าง พวกคุณยังไม่รู้เลยว่าไอ้คลิปแรก ๆ มันมาจากผมที่เฝ้าดูคนพวกนี้ ว่าช่วงเวลาไหนผมควรเข้าไป ช่วงเวลาไหนผมควรออกมา ช่วงเวลาไหนคนนี้เริ่มเครียด คนนี้ดูเป็นคนจริงใจ คนนี้ดูเป็นคนมีคาแรกเตอร์ คุณรู้ป่ะว่าเบื้องหลังผมทำอะไร ผมทำการบ้าน หนังสือผมเป็นปึก

และสิ่งสำคัญที่ผมทำอีกอย่างจากใจ เพราะผมใช้ใจของผมทำ นี่ไม่ใช่งานของผมนะครับ ผมไม่ได้อะไรจากการ PK ผมทำให้พวกเขา รู้หรือเปล่าว่าพวกเขามีรายได้เท่าไร เขาได้กันเป็น 10 ล้าน เป็น 100 ล้าน รวมหลายร้อยล้านนะครับ ตัวผมไม่ได้สักบาทเดียวนะครับ แต่ผมได้มิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พวกคุณ ได้คนสูงอายุที่ทำให้เขามีความสุข

ผมลงมาทำอะไรแบบนี้ไม่ได้อะไรเลยนอกจากความสุข ผมคิดจะหยุดหลายรอบแล้วนะ แต่ผมชอบเห็นคนมีความสุข แต่ผมแทบไม่เคยทวงบุญคุณกับใครเลย ผมไม่เคยอะไรกับใครเลย ผมโดนด่าทุกวัน ผมโดนทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกวัน แต่สุดท้ายคือ ผมโครตมีความสุขเลย หลายคนที่ผมได้รู้จัก ผมได้แค่มิตรภาพ ได้ใจจากพวกคุณหลาย ๆ คน ผมรักในวันนี้มากที่ทุกคนมีความสุข ผมไม่ได้อะไรนอกจากได้เพื่อนมากขึ้น ทุกคนน่ารักมาก ผมดีใจที่ได้กลับมาอ่านหนังสือ ได้คุยเล่นกับทุกคน

“สิ่งที่ผมขอตลอด คือขอให้พวกคุณมีความสุข จริง ๆ นะ ถ้าใครรู้จักผม ใครจะดีจะเลว สิ่งที่ผมขอตลอดคือ (ยกมือไหว้) ขอให้พวกคุณมีความสุข ใครจะด่าจะว่าอะไรผม ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข นั่นคือสิ่งที่ผมขอ ผมยังไม่เคยขอให้ตัวผมมีความสุขเลย แต่ผมได้รับความสุขมา นั่นแหละ ผมไม่ได้ขอ แต่ก็ได้รับมาบ้าง ดีใจมากที่ได้เจอเพื่อน ๆ ทุกคน” แน็กระบายความในใจพร้อมกับร้องไห้ออกมา

#แน็กชาลี #บันเทิงไทย #siamdara
รวบ "พระเอก" ละครคุณธรรมคลิบลับแบล็คเมล์สาวอึ้งมีเหยื่อนับ100ราย
พระเอกหนังสั้นแนวคุณธรรม แต่ชีวิตจริงกับก่อเหตุถ่ายคลิบลับแบล็คเมล์รีดทรัพย์เหยื่อสาวสืบนครบาลรวบตัว นายมอส พระเอกละครสั้นหลังเจ้าตัวได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับหลังจากที่ได้ก่อเหตุ ข่มขู่เหยื่อสาวจะปล่อยคลิบลับกับพระเอกรายนี้ ล่าสุดถูกรวบตัวขยายผลเผยรสนิยมสุดพิสดาร แอบถ่ายทุก One Night Stan “ทำมากว่า 10 ราย เจ้าตัวอ้างที่ถ่ายไว้เยอะๆนั้นเก็บไว้ดูเองเป็นที่ระลึกไม่ได้เผยแพร่ที่ใด

วันที่ 20 ก.พ. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. และชุดสืบสวนนครบาล ร่วมจับกุมนายจักรพันธ์ คำทัศน์ หรือมอส อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.418/2567 ลงวันที่ 30 ม.ค. 67 ข้อหา “พยายามรีดเอาทรัพย์ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น” จับกุมตัวได้ที่ ร้านฟูลมูน เทอเรซ แอนด์ บาร์ ถ. ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

สืบนครบาลรวบตัว นายจักรพันธ์ หรือมอส พระเอกละครสั้นสร้างคุณธรรมค่ายดัง หลังเจ้าตัวได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับหลังจากที่ได้ก่อเหตุ ข่มขู่เหยื่อสาว ว่าจะปล่อยคลิบลับซึ่งจุดเริ่มต้นเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อพระเอกหนุ่มรายนี้เข้าไปตีสนิทกับเหยื่อสาว จนเมื่อความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาก่อตัวคนร้ายก็เริ่ม “ขอยืมเงิน” หลายต่อหลายครั้ง มากที่สุดครั้งละ 100,000 บาท และจะล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์โดยที่คนร้ายจะถ่ายคลิปวีดิโอเอาไว้ตลอด จนได้ประมาณ 2-3 เดือน คนร้ายเริ่มเผยธาตุแท้เมื่อได้ขอยืมเงินเหยื่ออีก 100,000 บาท แต่เธอไม่ให้พระเอกหนุ่มจึงเผยธาตุแท้ พระเอกหนุ่มส่งคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อไปไปข่มขู่เธอ เธอถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติอีกต่อไป เพราะหากคลิปนี้หลุดไปแล้วชีวิตของเธอจะพังทลายลงทันที เธอตัดสินใจหอบหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับพระเอกหนุ่มรายนี้ ล่าสุด พล.ต.ต.ธีรเดชฯ ส่งชุดสืบนครบาลติดตามจับกุมตัวคนร้าย จากการลงพื้นที่สืบสวนจนทราบว่าพระเอกรายนี้อยู่ที่ร้านอาหารชื่อดังย่านลาดพร้าววังหิน จึงวางแผนนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ขณะกำลังป้อหยอดกับสาวสวยรายใหม่

จากการสอบสวนชั้นจับกุมนายจักรพันธ์ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ตนเองมีอาชีพเป็นนักแสดงหนังสั้นที่เป็นที่นิยมในโลกโซเชียล ตนเองมีรสนิยมส่วนตัวชอบถ่ายคลิปกับหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ One Night Stan ไว้ โดยทำมาเป็นร้อยคน โดยจะเก็บข้อมูลไว้ในโทรศัพท์มือถือ ยืนยันว่าที่ถ่ายไว้เยอะๆนั้นเก็บไว้ดูเองไม่ได้เผยแพร่ที่ใด ส่วนคดีที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากที่ตนเองมีมีความสัมพันธ์กับเหยื่อสาวคนดังกล่าวแล้วได้ถ่ายคลิปเอาไว้ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว แล้วต่อมาตนเองได้ยืมเงินหญิงสาวดังกล่าวเป็นจำนวน 50,000 บาท แล้วไม่มีเงินคืน จึงใช้คลิปดังกล่าวขมขู่จะปล่อยคลิปลับ”หลังจับกุมตัว ได้นำตัว นายจักรพันธ์ฯ ส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

ด้านพล.ต.ต.ธีรเดช กล่าวว่า “ผู้ต้องหารายนี้มีรสนิยมทางเพศที่พิสดาร ชอบอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวเป็นประจำ โดยเหยื่อไม่รู้ตัว และมักจะเก็บคลิปไว้สำหรับข่มขู่เหยื่อ ซึ่งจากการขยายผลเราพบว่า มีเหยื่อถูกอัดคลิปไว้ขณะมีเพศสัมพันธ์กับคนร้ายจำนวนมาก ซึ่งจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด จึงขอเตือนภัยไปยังหญิงสาวทั้งหลายว่า คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องรู้จักระมัดระวังตน การคบหาดูใจกับใครต้องใช้เวลา ต้องระวังผลกระทบที่อาจตามมาในภายหลัง เช่นผู้ต้องหารายนี้ ใช้การแบล็คเมลเป็นช่องทางในการข่มขู่ หวังผลประโยชน์จากท่านได้ หรือหากประชาชนท่านใดเคยตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องหารายนี้มาก่อน ท่านสามารถแจ้งข้อมูลหรือเบาะแส  มาให้เราได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค “สืบนครบาล IDMB” ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเรายืนยันว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด “แม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที” ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.”

รวมพล “คนรักรอน” ทำบุญวันคล้ายวันเกิด อบอุ่น สุขใจ เป็นกันเอง
ครบรอบปีที่ 34 บริบูรณ์ (วันเกิด 21 กุมภาพันธ์) สำหรับหนุ่มเสียงดี ฝีมือการแสดงเยี่ยม รอนAF หรือ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น ที่วันคล้ายวันเกิดปีนี้หนุ่มรอนควงคุณพ่อ และแฟนๆ ที่ติดตาม รวมถึงเพื่อนสนิทอาทิสาวกรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และจ๊ะจ๋า-แดนดาว ยมาภัย ที่ขอรวมตัวกันในนาม “คนรักรอน” มาร่วมกันทำบุญถวายจตุปัจจัยไทยธรรม สังฆทาน และปล่อยปลา ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน

นอกจากนี้สาวกรีนเพื่อนรัก ยังมีเซอร์ไพรส์ยกเค้กเบิร์ดเดย์หนุ่มรอน งานนี้เรียกว่าเป็นการรวมพล “คนรักรอน” ที่ไม่มากมาย แต่อบอุ่น สุขใจ เป็นกันเองมากมายเกินบรรยายเลยทีเดียวจ้า

แห่ห่วง! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ตัดพ้อชีวิต คนรัก-ครอบครัว เฉยเมยใส่
ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนักมากจริงๆ สำหรับนางเอก สาว “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” เมื่อจู่ๆวันนี้ 19 ก.พ 67 ได้ออกมา โพสต์ตัดพ้อชีวิตลงสตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว ระบุว่า “แม่ขอเงิน พ่อขอเงิน มีแฟนเหมือนไม่มี จะอยู่เพื่อ?

โทรหาครอบครัว คนรักว่า ไอซ์ไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้วนะ ทุกคนเฉยเมย ถ้าวันนึงมันไม่มีไอซ์จริงๆ ขอให้รู้ว่าเป็นเพราะครอบครัว คนรัก ไม่ใช่เพื่อนหรือแฟนคลับที่ตัดสินใจทำให้ไอซ์คิดสั้น ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย หลังจากนี้ไปทุกคนจะได้รู้ความจริงสักที ว่าชีวิตไอซ์ไม่มีใครอยากแม้กระทั่งจะเป็นหรอกแค่หนึ่งวัน”

งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 34 ปีไปอย่างแฮปปี้เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Cr. ig : icepreechaya
#ไอซ์ปรีชญา #ไอซ์ #siamdara
หวานสุด! “กวาง ขุดภาพคู่ "เพลง" 20ปีก่อน จากแฟนคลับสู่แฟนตัวจริง
เป็นเหมือนพรหมลิขิตที่ถูกจัดวางมากันอีกคู่ สำหรับ คู่นักร้องหนุ่ม กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB Normal กับอดีตนางเอกสาวชื่อดัง เพลง กวิตา หรือชื่อใหม่ ภตภร สีบุญเรือง ลูกสาวของอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่ อ้อย กาญจนา  ที่เพิ่งจะเปิดตัวเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ขยันออกมาเสริฟ์หวานกันรัวๆ

ล่าสุด กวาง AB Normal ยังได้เปิดโมเมนต์หวานดั่งพรหมลิขิต โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีก่อน ที่แฟนสาว ”เพลง กวิตา“ มาขอถ่ายรูปสมัยเป็นแฟนคลับ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "คุณเพลงไปรื้อบ้านเจอ รูปสมัยเป็น FC 20 ปีที่แล้ว"

ซึ่งต่อมา เพลง กวิตา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "มาก่อนกาลลลล นี่ยังไม่เก่าที่สุดนะคะ 555" ขณะที่ "กวาง" ก็เข้าไปตอบกลับทันทีว่า "จิงๆ วางแผนไว้แล้วว่า อีก 20 ปี จะมาจีบ"

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีเหล่าแฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์แซวความรักความหวานของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก

Cr. ig : @kwangab
#กวางเอบีนอร์มอล #เพลงกวิตา #กวาง #siamdara
วงการขาอ่อนเดือด! “พอลล่า” ประกาศฟ้อง “แอนจักรพงษ์”
จักรวาลไฟลุกอีกครั้ง เมื่อ พอลล่า ชูการ์ต อดีตประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส (MUO) ที่คร่ำหวอดวงการนางงามมานานหลายสิบปี ที่ได้ประกาศอำลาตำแหน่งไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ตัดสินใจเตรียมฟ้อง “แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ผู้บริหาร JKN โดยให้เหตุผลว่าอีกฝ่ายกล่าวหาตนว่าฉ้อโกง และรับอามิสสินจ้างเพื่อให้ประเทศใดประเทศหนึ่งได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมด โดยในอินสตาแกรม @realpaulashugart ได้โพสต์ภาพตัวเองและภาพข้อความภาษาไทยว่าจะฟ้องร้อง แอน จักรพงษ์ โดยมีเนื้อหาว่า “หลังจากที่ดิฉันได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ดิฉันเลือกที่จะไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรมิสยูนิเวิร์ส พร้อมยังยินดีที่จะช่วยเหลือทางองค์กรและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านด้วยคำแนะนำ คำชี้แนะจากประสบการณ์ และความรู้ที่สั่งสมมาเป็นเวลาอัน ยาวนาน

ดิฉันจำเป็นที่จะต้องออกมาแถลงในครั้งนี้ เพราะทางเจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้กล่าวหาดิฉันด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ และทำให้ดิฉันเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วดิฉันเลือกที่จะเพิกเฉยต่อคำพูดพวกนั้น แต่การกล่าวหาว่าดิฉันฉ้อโกงและรับอามิสสินจ้างเพื่อให้ประเทศใดประเทศหนึ่งได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สแต่ละ ปี

คำกล่าวเหล่านี้ไม่ใช่เพียงแต่เป็นการหมิ่นประมาทในตัวดิฉันเท่านั้น แต่ยังเป็นการลดทอนคุณค่าของผู้หญิงทุกคนที่ได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมาทั้งหมด ว่าพวกเธอนั้นเป็นมิสยูนิเวิร์สที่ซื้อตำแหน่งมาโดยไม่ได้เข้าสู่ระบบของการประกวดอย่างเป็นธรรม ดิฉันไม่สามารถยอมรับคำกล่าวหาที่รุนแรงอย่างไร้การยั้งคิดเยี่ยงนี้ได้ เพราะการกระทำเช่นนี้เป็นการดูถูกความเป็นมิสยูนิเวิร์สและผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ทั้งหมด

ดิฉันเตรียมดำเนินการทางกฎหมายในประเทศไทย ถึงแม้ว่าการดำเนินการทางกฎหมายของดิฉันจะเป็นเพียงแค่หนึ่งคดีของการฟ้องร้องจากหลายหลายคดีที่ผู้บริหารสูงสุดของบริษัท JKN กำลังเผชิญอยู่ก็ตาม แต่การออกมาประกาศความจริง และประณามต่อข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จคือสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องมิสยูนิเวิร์สและชื่อเสียงขององค์กร ก่อนที่จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการศาลยุติธรรมในราชอาณาจักรไทยต่อไป และฉันขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกร้องค่าเสียหาย ทั้งหมด

ดิฉันไม่มีความตั้งใจที่จะเข้าไปร่วมในข้อถกเถียงข้อโต้แย้งทางสื่อโซเชียล ทุกคนที่รู้จักดิฉันดีย่อมรู้ความจริงทั้งหมด และสิ่งที่ดิฉันยืนหยัดอย่างมั่นคงมาโดยตลอด ดิฉันขอให้ประสบการณ์ทั้งหมดของดิฉันที่ทำงานร่วมกับผู้หญิงที่น่าชื่นชมทั่วโลกเหล่านั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวตนและเนื้อแท้ในตัวดิฉัน เอง”

Cr. ig : @realpaulashugart  #พอลล่าชูการ์ต #แอนจักรพงษ์ #MissUniverse #siamdara
คลอดแล้ว “น้องกรรณ” ลูกชายคนที่2 “แก้ม กวินตรา”
เลื่อนขั้นเป็นคุณแม่ลูก2ทางเป็นทางการแล้ว สำหรับ อดีตนางงามและดาราสาวสุดแซ่บวิกหมอชิต “แก้ม-กวินตรา โพธิจักร” ที่ล่าสุด 18 ก.พ 67 ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ทำเอาสามีอดีตนักเตะ “หนุ่ม-รชต ธนภรณ์มงคล” ออกอาการยิ้มปลื้มดีใจไม่น้อย

โดยสาว "แก้ม กวินตรา" ได้โพสต์ภาพครอบครัว ผ่านอินสตราแกรมพร้อมเขียนข้อความไว้ว่า "อย่าได้เร่งรัดว่าเมื่อไหร่จะเจอ เมื่อถึงเวลาที่ใช่ วาสนาก็จะทำให้มันเกิดขึ้นเอง#ทุกอย่างบนโลกไม่มีคำว่าบังเอิญ 18 กุมภาพันธุ์ 2567 @korn.khan “น้องกรรณ” ด.ช.กรรณกัน ธนภรณ์มงคล #มารายงานตัวครับ" ขณะที่เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย ทีมงานสยามดาราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Cr. ig : @gavintra24 #แก้มกวินตรา #หนุ่มรชต #น้องกรรณ #siamdara
สวยดั่งต้องมนต์ มานิต้า สวมชุดพื้นถิ่นนมัสการพระมงคลมิ่งเมือง จ. อำนาจเจริญ
เทศบาลเมืองอำนาจเจริญ ร่วมกับคณะกรรมการอนุรักษ์และพัฒนาพุทธอุทยานพระมงคลมิ่งเมือง องค์การบริหารส่วนจังหวัดอำนาจเจริญ และส่วนราชการ องค์กร และประชาชนชาวจังหวัดอำนาจเจริญทุกภาคส่วน พร้อมใจร่วมกันจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 18 - 24 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อให้พุทธศาสนิกชนชาวอำนาจเจริญได้มานมัสการพระมงคลมิ่งเมือง ร่วมทำบุญตักบาตร เวียนเทียน ในคืนวันเพ็ญเดือน 3 ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 06.30 น. เป็นพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เวลา 07.30 น. เริ่มขบวนแห่เครื่องสักการะพระมงคลมิ่งเมือง ประจำปี 2567 และพิธีเปิดงานนมัสการพระมงคลมิ่งเมือง ปีนี้มีการรำบูชาพระมงคลมิ่งเมือง จากนางรำ 1000 กว่าชีวิต สวมชุดประจำจังหวัดอำนาจเจริญ เสื้อสีขาว ผ้าถุงสีม่วง ห่มสไบสีม่วง และประดับผมด้วยดอกจานเหลือง ที่มีความงดงาม

โดยมี “มานิตา-ดวงคำ ฟาร์เมอร์” นางสาวไทยคนที่ 53 ประจำปี 2565 พร้อมด้วย นางสาวอำนาจเจริญร่วมรำบูชาพระมงคลมิ่งเมืองในครั้งนี้ด้วยและในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ซึ่งเป็นวันมาฆบูชา ในเวลา 06.30 น. จัดพิธีทำบุญตักบาตร และในเวลา 18.00 น.เป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ฟังการแสดงธรรมเทศนา และพิธีเวียนเทียน ในปีนี้จัดยิ่งใหญ่มีมหรสพสมโภช จากศิลปินชื่อดังตลอดการจัดงาน โดยในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ การแสดงของศิลปินภูไท วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ศิลปินเด่นชัย วงศ์สามารถ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ วงคำผุนร่วมมิตร วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ศิลปินน้องนุช ประทุมทอง โอม ศิวกร วันที่ 22 กุมภาพันธ์ มนต์แคน แก่นคูน และวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ศิลปินน้องแพรว พรรณพิไล สายลมหวล ถือเป็นงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของจังหวัดอำนาจเจริญ ที่ถือปฏิบัติสืบต่อกันมา 40 กว่าปี

#นางสาวไทย2565 #มานิต้า #siamdara
ใครกัน! “มดดำ คชาภา” เมาท์แซ่บเคยเจอ 2ดาราสาวใช้แฟนร่วมกัน หวิดปะทะกลางงาน
ทำเอาชาวเน็ตหูผึ่งกันเลยทีเมื่อพิธีกรฝีปากกล้า”มดดำ คชาภา” ที่ล่าสุดได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตเคยมีสองดาราสาวเกือบปะทะเดือดกลางงานอีเวนต์ เมื่อจับได้ว่าใช้แฟนร่วมกัน ในบางช่วงของรายการข่าวใส่ไข่ ในทำนองว่า

“ฉันเคยเจอ 2 คน ใช้ผู้ชายคนเดียวกัน ดารา มีแฟนคนเดียวกัน มาคุมากสมัยก่อน มาเจอกันที่กอง แล้วเพิ่งจับกันได้ ว่าแฟนตัวเองไปอยู่กับอีกคนแล้ว ฉันเป็นพิธีกรอีเวนต์ แล้วฉันอยู่บรรยากาศช๊อบชอบ ชอบขบวนกองเชียร์ ต้องมีองคาพยพของตัวเอง มันทำอย่างนี้ มันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้ว เหมือนในละคร เรานั่งตรงกลางเป็นผู้ดู แล้วเดี๋ยวเดินแบบพร้อมกันในเวทีเดียวกัน”

“แต่บ่ายสามชุดยังไม่ได้ งานจะเริ่ม 5 โมง สมมติคนนี้จะใส่ชุดนี้ อีกคนก็จะใส่ชุดนี้ ฉันก็เลยไล่ให้ลงไปซื้อชุดก่อนไหม เพราะตนต้องรีบไปอีกงาน และหนูหยุดตีกันได้แล้ว ฉันต้องไปงานต่อ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยหนักว่าดาราสาวที่ว่านั่นเป็นใครกันนะ?

ที่มา : รายการข่าวใส่ไข่
#มดดำ #ดาราสาวใส่แฟนร่วมกัน #siamdara
ได๋ ไดอาน่า ยังซ็อก! คุณพ่อเสียชีวิต กะทันหันขณะไปเที่ยว
ขอแสดงความเสียใจต่อพิธีกรสาว “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ“ และครอบครัว ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อ “สุทัศน์ จงจินตนาการ” อันเป็นที่รักจากไปแบบไม่มีวันหวนคืน โดยที่ล่าสุดวันนี้ 18 ก.พ. 67 ทางพิธีกรสาวได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า "ต้องขออภัยทุกท่านที่เพิ่งมาแจ้งข่าวนะคะ เพื่อนๆ ป๊าในพัทยาน่าจะรับทราบเเล้วแต่เผื่อใครยังไม่ทราบ ป๊า หรือ เฮียจง ที่ทุกท่านรู้จักจากเราไปแล้วค่ะป๊าไปเที่ยวตรุษจีนที่เบตง ปกติเเข็งแรงทุกอย่าง เดินไปเข้าห้องน้ำหัวใจเต้นผิดจังหวะ ทำให้ล้มลงหัวใจหยุดเต้น เมื่อวันที่ 12 กพ พาป๊ากลับจากเบตงมาทำพิธีที่พัทยา

เมื่อวันวาเลนไทน์เริ่มสวดพระอภิธรรม ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 14 กพ สวดวันสุดท้าย พรุ่งนี้ วันอาทิตย์ที่ 18 กพ พิธีฌาปนกิจ วันที่ 19 กพ เวลา 16:00 ตาราง จะมาเเจ้งโดยละเอียดอีกครั้งค่ะต้องขออภัยจริงๆที่แจ้งช้านะคะ พรุ่งนี้วันสุดท้ายแล้ว ไม่ต้องส่งหรีดนะ แค่ส่งกำลังใจมาให้ก็พอ เรียนเชิญทุกท่านที่อยากจะส่งเฮียจงเป็นครั้งสุดท้าย วันจันทร์ที่ 19 กพ นี้นะคะ" 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า "4-5 วันมานี้ไม่กล้าบอกใครเพราะมีงานหลายๆ อย่างที่ต้องทำ ยกเลิกไม่ได้ อาจมีใครคุยด้วยแล้วไม่ได้ยิน เดินเหม่อๆ เหมือนโกรธใครมา ไม่มีอะไรจริงๆ นะคะ มันแค่ งงๆ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ"ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับที่เข้ามาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

Cr. Fb: Diana Chung
#ได๋ไดอาน่า #siamdara
“แคน อติรุจ” เผยข่าวดี ขอแฟนสาวดีกรีหมอแต่งงานแล้ว !
รักสุกงอมนับเป็นเรื่องราวดีๆ ในวงการของเดือนแห่งความรักอีกแล้ว เมื่อคู่ของดีเจและผู้ประกาศหนุ่มดีกรีนักร้องเวทีเดอะสตาร์ “แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ” ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ “หมอใบชา” แต่งงานแล้ว หลังคบหาดูใจกว่า 4 ปี

โดยว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง ได้ลงโมเมนต์พิเศษในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต แบบOfficial นะคะ”

งานนี้เหล่าเพื่อนพ้องจากเวทีเดอะดาวต่างก็เข้ามา Congratulation เป็นจำนวนมาก อาทิ กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี,โดม จารุวัฒน์, แกงส้ม ธนทัต,ฮั่น อิสริยะ, ตั้ม วราวุธ เป็นต้น รวมทั้งพิธีกรรุ่นพี่คนเก่ง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

Cr. Fb : แคน อติรุจ #แคน #แคนอติรุจ #หมอใบชา
“เมรี” ลูกสาว “ปู พงษ์สิทธิ์” เฉลยเพศลูกคนแรกพร้อมเผยชื่อสุดน่ารัก
เริ่มเข้าสู่โหมดนับถอยหลังรอวันเจอหน้าลูกน้อยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับนักร้องสาว "เมรี คัมภีร์" ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง "ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์" หลังจากก่อนหน้าได้ออกมาประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

และล่าสุด 18 ก.พ 67 ว่าที่คุณแม่เมรี ก็ได้เผยภาพอัลตราซาวนด์ลูกน้อยในท้องผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเผยเพศลูกน้อยในท้องว่าได้ลูกสาว โดยได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "ชื่อด.ญ. มโนราห์ คำภีร์ ค่ะ..หรือเรียกสั้นๆว่า โนรา ก็ได้ค่ะ

Cr. ig : @mayreekampee
#เมรีลูกสาวปูพงษ์สิทธิ์ #เมรีคัมภีร์ #siamdara
เทรนด์มาอย่างดี “นางสาวไทย ๒๕๖๗“ โชว์ความแข็งแรง แข่งเซิร์ฟบอร์ด!
ถือเป็นประเพณีของการประกวดนางสาวไทย กับการแข่งขันกีฬากระชับมิตร ซึ่งปีนี้จัดแข่งขัน “Sup Board" กีฬาทางน้ำประเภทเซิร์ฟ ณ Sup Station จังหวัดปทุมธานี โดยผู้เข้าประกวด “นางสาวไทย ๒๕๖๗“ ได้แบ่งการแข่งขันเป็นประเภททีมและเดี่ยว ผู้ชนะประเภททีมได้แก่ทีม A ”ฮัสนา นางสาวไทยชลบุรี , รวงข้าว นางสาวไทยมหาสารคาม , โบนัส นางสาวไทยสมุทรปราการ และ พีช นางสาวไทย สุพรรณบุรี”

ประเภทเดี่ยวผู้ชนะเลิศ ได้แก่ ”โฟกัส นางสาวไทยอ่างทอง“ , รองชนะเลิศอันดับ ๑ ”อบอุ่น นางสาวไทยสุรินทร์“ , และ รองชนะเลิศอันดับ ๒ ”แคท นางสาวไทยนครราชสีมา”

หลังจากนี้ ๓๔ ผู้เข้าประกวด ”นางสาวไทย ๒๕๖๗“ จะเข้าสู่การเก็บตัวในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และแสดงทัศนคติรอบห้องดำในวันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ รวมถึงงานเลี้ยงเต้นรำ Debutante Gala Night วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ก่อนจะเข้าสู่การประกวดรอบ Preliminary และ Final Competitionวันอาทิตย์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์นี้ ณ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

#นางสาวไทย๒๕๖๗ #MissThailand2024 #LocaltoGlobal
มหาชนของแท้! ”อิงฟ้า“ เจอแฟนคลับเปย์เงินล้านในวันเกิด สุดอลังการ
จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังกาลสำหรับงานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 29 ปี ของนางงามขวัญใจมหาชน "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ในวันที่ 15 ก.พ ผ่านมา ที่แฟนคลับคนรัก ”อิงฟ้า“ ได้จัดโปรเจกต์พิเศษฉลองวันเกิดให้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรถแห่หรือขึ้นอวยพรวันเกิดบนจอ LED หน้า MBK และ เซ็นทรัลเวิลด์

และในปีนี้ อิงฟ้า ก็ได้จัดงานฉลองวันเกิดย้อนหลังร่วมกับแฟนๆ คนรักอิงฟ้าที่ Bravo BKK ในวันนี้ 17 ก.พ. 67 พร้อมยังได้เผยบรรยากาศภายงาน ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว ที่มีเหล่าแฟนคลับมาร่วมงานกันจำนวนมาก ซึ่งทุกคนต่างก็มีของขวัญมาให้ไม่ว่าจะเป็น ทั้งช่อเงิน เค้กเงินก้อนโต พวงมาลัยเงินสดพวงใหญ่ ทุกอย่างเต็มไปด้วยเงิน ละลานตาอย่างมาก และยังอึ้งกับจำนวนช่อเงินที่แฟนๆ นำมาให้เป็นของขวัญที่มีมูลค่าหลายล้านบาท สมแล้วกับตำแหน่งขวัญใจมหาชน จริง

Cr. ig : @fa_engfa8
#อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้ามหาชน #วันเกิดอิงฟ้า #siamdara
เปิดภาพล่าสุด “พระเต๋อ” หลังเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ สาธุชนร่วมตักบาตรแน่น
หลังจากพระเอกหนุ่ม "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ได้ เข้าพิธีอุปสมบทบวชทดแทนพระคุณบิดา-มารดาเมื่อวันที่ 5 ก.พ ที่ผ่านมา ณ วัดนางชีโชติการาม พร้อมกับได้ฉายาทางธรรมว่า "พระฉนฺทญาโณ (พระ - ฉัน - ทะ - ยา - โน)" ท่ามกลางเหล่าครอบครัว ญาติมิตร และเพื่อนสนิทที่ร่วมอนุโมทนาบุญ  สำหรับการบวชครั้งนี้ของ “พระเต๋อ” ตั้งใจบวชทดเเทนคุณพ่อ-เเม่ และศึกษาธรรมมะเป็นเวลาประมาณ 3 สัปดาห์

และล่าสุดวันนี้ 17 ก.พ 67 ในโลกโซเซียลได้มีการเผยภาพ “พระเต๋อ” ไปปฏิบัติธรรม ณ.วัดป่างิ้ว ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ โดยมีสาธุชนร่วมตักบาตรกันคับคั่ง

Cr. ig : termai.fc
#เต๋อฉันทวิชช์ #siamdara
“กอล์ฟ-พิชญะ” ร่ายยาวปมเลิก “แอนนี่” ยันจบกันด้วยดี!
หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ “แอนนี่” อดีตแฟนสาวชาวรัสเซียของ นักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล”ได้ออกมาประกาศให้ทราบว่า เธอ และ กอล์ฟ พิชญะ ได้เลิกรากันตั้งแต่ปีที่แล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยพฤติกรรมของฝ่ายชายที่ไม่ให้เกียรติกัน เป็นเรื่องสุดเจ็บปวด ซึ่งทำให้ทัวร์ลงฝ่ายชายอยู่ไม่น้อย

ล่าสุด 16 ก.พ 67 “กอล์ฟ” ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล ถึงปมเลิกราอดีตแฟนสาว ยันตนนั้นได้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว “แอนนี่” ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เป็นการจบกันด้วยดี ที่ผ่านมาพยายามปรับจูนกันมาตลอด ถึงจะเลิกกันไป แต่ก็ยังห่วงใยและหวังดี พร้อมซัพพอร์ตกันและ กัน

โดยเผยไว้ว่า "สำหรับความสัมพันธ์ของผมกับแอนนี่ เราสองคนตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันตั้งแต่เดือน ต.ค. ปีที่ผ่านมา ทั้งผมกับแอนนี่ตกลงกันตั้งแต่เลิกกันว่า ผมจะออกมาพูดกับทุกคนเมื่อมีโอกาสหรือเมื่อถูกถาม เพื่อที่จะได้เป็นการพูดสื่อสารทีเดียว

ผมคิดว่าการสื่อสารด้วยคำพูดดีกว่าการพิมพ์ เพราะการพิมพ์อาจเกิดการสื่อสารคลาดเคลื่อน ซึ่งทั้งผมและแอนนี่ก็พูดคุยเรื่องนี้ด้วยดีกันมาตลอด

ผมอยากจะบอกกับทุกคนที่รักและซัพพอร์ตเราทั้งสองคน ถึงแม้ผมกับแอนนี่จะเลิกกัน แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี เราทั้งคู่ได้พยายามแก้ไข และปรับจูนในความสัมพันธ์กันมาตลอด แต่ถึงแม้เราจะเลิกกันไป ตัวผมก็ยังห่วงใยหวังดี และคอยสนับสนุนให้เขาได้รับโอกาสที่ดี แม้เราจะเลิกรากันไปแล้ว แต่มันยังมีความทรงจำดีดีที่ผมรู้สึกขอบคุณ เรายังเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซัพพอร์ตกัน แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานะแฟนอีกต่อ ไป

ผมหวังว่าทุกคนจะซัพพอร์ตในทุกๆ เส้นทางที่แอนนี่อยากทำและความฝันของเขาต่อไป ส่วนตัวผมเอง มีความตั้งใจดีที่อยากเห็นเขาเติบโตในเส้นทางที่เขาชอบและเดินตามฝันของเขา ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผมและแอนนี่ ครับ"

Cr. ig : @golfpichaya
#กอล์ฟพิชญ์ญะ #แอนนี่ #siamdara
มีมี่ เทา เร่งธนาคารแจงปม ปอย ตรีชฎา ใช้คำนำหน้า "คุณ" ลั่นถามหาความเท่าเทียม!
กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนขึ้นมาทันที หลัง “มีมี่ เทา” หรือ “พชรณัฏฐ โนบรรเทา” นางแบบสาวข้ามเพศชาวไทย ซึ่งมีผลงานสร้างชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาตั้งคำถาม หลังเห็นสลิปต์โอนเงินของ “ปอย-ตรีชฎา หงษ์หยก” และ “ฟิล์ม-ธัญญรัศม์ จิตประภาจิณ Miss International Queen 2007 ที่ในชื่อของ ปอย ตรีชฎา นั้นใช้คำนำหน้าว่า "คุณ" ส่วนของ ฟิล์ม ใช้คำนำหน้าว่า "นาย" 

เลยทำให้เจ้าตัวนั้นถามถึงความเท่าเทียมและตั้งคำถามถึงการเลือกปฏิบัติหรือไม่ โดยได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความไว้ว่า “อยากให้ธนาคารxx ออกมาอธิบายเรื่องความไม่เท่าเทียมนี้ คำว่า (คุณ) ใช้ได้บางคน หรือ ใช้ได้ทุกคน? ปล. มี่ไม่ได้มีปัญหาใดใดกับพี่ฟิล์มหรือพี่ปอยนะคะ รักทั้งคู่ แต่มี่ไม่เห็นด้วยกับความไม่เท่าเทียมหรือการเลือกปฏิบัติ#ReducedInequalities”

และทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากเป็นคำนำหน้าที่ไม่เคยเห็นเช่นกัน ซึ่งหลายคนยังสงสัยว่าหากตัวเองอยากจะเปลี่ยนคำนำหน้าเป็น ”คุณ“ ซึ่งเป็นคำที่ไม่ระบุเพศนี้ จะสามารถเปลี่ยนได้หรือไม่ ถึงเวลาแล้วหรือไม่ที่ภาคส่วนจะใช้ คุณ แทน นาย นางสาว หรืออาจจะไม่มีการระบุคำนำหน้าชื่อไปเลย เพื่อความเท่าเทียมทางเพศ 

ต่อมาทางด้านเฟซบุ๊ก Gan Dansmith ซึ่งเป็นคนสนิทของ “ปอย ตรีชฎา” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า  "ประเด็นเรื่องคำนำหน้า ไม่อยากให้ทุกคนตื่นเต้นไปมากกว่านี้นะคะ จริงๆ แล้วตอนกรอกเอกสารสมัคร เราสามารถติ๊กคำนำหน้าได้เลยว่าจะให้ระบุไหมว่าเป็นเพศอะไรแค่นั้นเองค่ะ ง่ายๆ

แต่เห็นหลายคนพยายามส่งข้อความหาธนาคาร และต้องการหาความจริง ความจริงอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ เพราะว่าตอนที่น้องเค้าได้ใช้เป็นคุณ น้องยังโทรมาอวดเลย เพราะฉะนั้นใครอยากจะใช้คุณ ให้ขอตอนกรอกใบสมัครได้เลยค่ะ เป็นห่วงสุขภาพทุกคนนะคะ

ตอนนี้ได้บอกน้องมีมี่ไปแล้วว่าตื่นมาแล้วคุยกัน แล้วเดี๋ยวจะให้พี่ปอยโทรหาด้วยค่ะ ส่วนตอนนี้พี่ปอยกำลังจะโทรหาธนาคารให้ออกมาชี้แจง และอธิบายแนวทางของการกรอกข้อมูล เพื่อเป็นประโยชน์ของน้องๆ และเพื่อนๆ ต่อไปค่ะ ทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ตอนนี้ฝนตกหนักเลย 7:15 am" จากนั้นก็ได้โพสต์เพิ่มเติมว่า "ทุกคนรอ (ธนาคาร) ออกมาแถลงนะคะ คุณจะได้เป็น "คุณ" อย่างสมใจค่ะ #คุณทรายสมิทธิ์"

Cr. Fb : มีมี่ เทา / Gan Dansmith 
ส่องพอร์ตเทรต "หมอของขวัญ" สวยใสวัยละอ่อน ในวัย 42 ปี
สวยจับจิตจับใจ อายุเป็นเพียงตัวเลข เป็นเเค่สายลมผ่านพัดไป จริงๆนะ จำคุ๊ณเเม่ #หมอของขวัญ กันได้ ไหม

ถ้าดูจากภาพพอร์ตเทรตเซทนี้เปรียบเทียบกับอายุใน "วิกิพีเดีย" นั้นระบุไว้ว่านางจะก้าวเข้าวัยทอง 42 กะรัต เจ้าพระคุณลุนช่อง! ไม่เชื่อที่ตาเห็น ต้องขยี้ตาเเรงๆ ดูเเว๊บเเรกก็คงคิดว่าเด็กน้องใหม่เพิ่งเข้าวงการในวัย 22 ต้นๆ

เห็นใน IG ผ่านๆ นางเพิ่งคลอดลูก เป็นคุณเเม่ไซซ์บิ๊กใหญ่อยู่ไม่ใช่เหรอทำไมมาวันนี้ งงเป็นไก่ตาเเตก ทำไมเป็นสาว สวย ใส ร่างเล็กเอว 22 ได้ขนาดนี้ นักสืบโซเชียล ชาวเน็ต ทั้งหลาย รวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมายหน่อยสิ๊ ช่วยกันไปสืบหน่อย นางไปทำไรมา?

“แมท ภีรนีย์” ขึ้นแท่นซีอีโอสาว เปิดธุรกิจร้านนวด คนบันเทิงแห่ยินเพียบ
ผันตัวเป็นนักธุรกิจสาวสวยอีกรายแล้ว สำหรับนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่นอกจากเธอจะเต็มไปด้วยความสามารถผลงานมากมายหลากหลายด้านแล้ว

แถมล่าสุดยังผันตัวเป็น CEO สาวเปิดตัวธุรกิจร้านนวดที่ปลุกปั้นมาเองกับมือ ชื่อร้าน pitipata อ่านว่า ปิติปาตา ซึ่งงานนี้เพื่อน พี่น้อง ในวงการและนอกวงการ ก็แห่มาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ

โดยล่าสุด สาวแมท ได้ออกมาโพสต์ภาพเพื่อขอบคุณเพื่อนๆ ที่มอบความรักและสละเวลาเดินทางมาให้กำลังใจเธอ ผ่านทางอินสตาแกรมและเขียนข้อความไว้ว่า “ขอบคุณความรักจากทุกๆท่านที่สละเวลามาให้กำลังใจนะคะ ดีใจมากๆเลยค่ะ เปิดแล้วนะคะ ร้านนวด @pitipata.official”

Cr. ig : @mattperanee
#แมทภีรนีย์ #CEOสาว #siamdara
แอนโทเนีย ตอบตรงคนวิจารณ์ปล่อยตัวอ้วน ยันต้องกินข้าวเพิ่มพลัง!
เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 หลังเจอมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาสาดคอมเมนต์วิจารณ์รูปร่าง ของ แอนโทเนีย ที่ได้ใส่ชุดจีนไปออกงานตรุษจีนที่นครสวรรค์ ในทำนองว่า อ้วนขึ้นมากไม่สมกับเป็นควีน

ซึ่งล่าสุด 15 ก.พ 67 ได้มีโอกาสเจอกับเจ้าตัวในงานอีเวนท์จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามความเห็นเกี่ยวกับประเด็นร้อนดังกล่าว

โดย แอนโทเนีย ยอมรับว่าน้ำหนักขึ้นจากตอนประกวดจริง แต่ไม่ได้ตามใจปาก ไม่นอยด์โดนวิจารณ์ พร้อมเผยชัดๆ ว่า “ก็อย่างที่เคยพูดไป ว่าเราได้เรียนรู้จากบทเรียนต่างๆ ว่าเดรสแบบไหน หรือว่าเสื้อผ้าแบบไหน เหมาะกับรูปร่างเรายังไง ช่วยเสริมตรงไหน เรียนไปด้วย ทำไปด้วย ไม่ใช่จะไปด่าดีไซเนอร์ว่าชุด คือมันต้องศึกษาปรับไปเรื่อยๆ ซึ่งถามว่าทีมเราหนักใจไหม ก็นิดนึงค่ะ ทุกวันก็หนึ่งวันพันเหตุการณ์ แอนไม่ได้คิดเยอะ ทีมงานทำดีที่สุดแล้วแต่ก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์

ส่วนที่คนวิพากษ์วิจารณ์ว่าช่วงนี้ แอนโทเนีย กินเยอะ ปล่อยตัวแอนก็ตอบแบบตรงๆ ว่าถ้าทุกคนได้เห็นตารางงาน ก็จะรู้ว่าแอนไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเลย เพราะถ้ามีเวลา ก็อยากไปออกกำลังกายเหมือนกัน แต่ไม่ได้อยากไปเพราะอยากผอม แต่ไปเพื่อสุขภาพมากกว่า

ซึ่งตอนนี้ก็อ้วนกว่าตอนประกวดนิดหน่อย การที่จะเห็นกินโน่นกินนี่ก็เพื่อจะได้มีพลังไปทำงาน ไม่ได้นั่งกินเฉยๆ อยู่ที่บ้านแล้วไม่ได้ทำอะไรเลย และก็ไม่ได้กินตามใจปากตลอดเวลา ด้วย

และถ้าให้เลือกระหว่างไปยิมกับทำงาน ขอเลือกทำงานก่อน และพยายามคุมเรื่องอาหารเอา เข้าใจที่คนเมนต์ด้านลบ เพราะตนมูฟออนแล้ว ถ้าเรายังอยู่ในจุดเดิมตลอดเวลา เราก็ไม่มีความสุข เพราะก็มีคนเจอตัวจริง เขาก็ไม่ได้ทักเรื่องอ้วนแอนก็ขอบคุณเพราะเราสวยได้ สวยในทุกๆ วัน ไม่ต้องดูรูป มาดูตัว ซึ่งไม่ใช่เฉพาะเรื่องแอนนะ แต่มีเรื่องอะไรจะพูดหรือจะแชร์ ก็ควรจะรู้ทั้งเรื่องก่อน ให้เห็นสถานการณ์จริง ก่อน

Cr. Ig : @porxild
#แอนโทเนียโพซิ้ว #แอนโทเนีย #siamdara
แอนโทเนีย ตอบตรงคนวิจารณ์ปล่อยตัวอ้วน ยันต้องกินข้าวเพิ่มพลัง!
เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 หลังเจอมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาสาดคอมเมนต์วิจารณ์รูปร่าง ของ แอนโทเนีย ที่ได้ใส่ชุดจีนไปออกงานตรุษจีนที่นครสวรรค์ ในทำนองว่า อ้วนขึ้นมากไม่สมกับเป็นควีน

ซึ่งล่าสุด 15 ก.พ 67 ได้มีโอกาสเจอกับเจ้าตัวในงานอีเวนท์จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามความเห็นเกี่ยวกับประเด็นร้อนดังกล่าว

โดย แอนโทเนีย ยอมรับว่าน้ำหนักขึ้นจากตอนประกวดจริง แต่ไม่ได้ตามใจปาก ไม่นอยด์โดนวิจารณ์ พร้อมเผยชัดๆ ว่า “ก็อย่างที่เคยพูดไป ว่าเราได้เรียนรู้จากบทเรียนต่างๆ ว่าเดรสแบบไหน หรือว่าเสื้อผ้าแบบไหน เหมาะกับรูปร่างเรายังไง ช่วยเสริมตรงไหน เรียนไปด้วย ทำไปด้วย ไม่ใช่จะไปด่าดีไซเนอร์ว่าชุด คือมันต้องศึกษาปรับไปเรื่อยๆ ซึ่งถามว่าทีมเราหนักใจไหม ก็นิดนึงค่ะ ทุกวันก็หนึ่งวันพันเหตุการณ์ แอนไม่ได้คิดเยอะ ทีมงานทำดีที่สุดแล้วแต่ก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์

ส่วนที่คนวิพากษ์วิจารณ์ว่าช่วงนี้ แอนโทเนีย กินเยอะ ปล่อยตัวแอนก็ตอบแบบตรงๆ ว่าถ้าทุกคนได้เห็นตารางงาน ก็จะรู้ว่าแอนไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเลย เพราะถ้ามีเวลา ก็อยากไปออกกำลังกายเหมือนกัน แต่ไม่ได้อยากไปเพราะอยากผอม แต่ไปเพื่อสุขภาพมากกว่า

ซึ่งตอนนี้ก็อ้วนกว่าตอนประกวดนิดหน่อย การที่จะเห็นกินโน่นกินนี่ก็เพื่อจะได้มีพลังไปทำงาน ไม่ได้นั่งกินเฉยๆ อยู่ที่บ้านแล้วไม่ได้ทำอะไรเลย และก็ไม่ได้กินตามใจปากตลอดเวลา ด้วย

และถ้าให้เลือกระหว่างไปยิมกับทำงาน ขอเลือกทำงานก่อน และพยายามคุมเรื่องอาหารเอา เข้าใจที่คนเมนต์ด้านลบ เพราะตนมูฟออนแล้ว ถ้าเรายังอยู่ในจุดเดิมตลอดเวลา เราก็ไม่มีความสุข เพราะก็มีคนเจอตัวจริง เขาก็ไม่ได้ทักเรื่องอ้วนแอนก็ขอบคุณเพราะเราสวยได้ สวยในทุกๆ วัน ไม่ต้องดูรูป มาดูตัว ซึ่งไม่ใช่เฉพาะเรื่องแอนนะ แต่มีเรื่องอะไรจะพูดหรือจะแชร์ ก็ควรจะรู้ทั้งเรื่องก่อน ให้เห็นสถานการณ์จริง ก่อน

Cr. Ig : @porxild
#แอนโทเนียโพซิ้ว #แอนโทเนีย #siamdara
“พลอย-โต้ง” พร้อมใจลงรูปหวาน สยบลือรักร้าว
โดนโยงข่าวลือรักร้าวอีกแล้ว สำหรับคู่รักต่างวัย นางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กับนักร้องดังรุ่นน้อง “โต้ง ทูพี” ที่หลังมีเพจดังปล่อยอักษรย่อออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ว่าผู้ชายขี้หึงเวลาฝ่ายหญิงไปคอนเสิร์ตมักจะมีคนมาขอถ่ายรูปเป็นเหตุให้ฝ่ายชายไม่พอใจโวยวายหนักจนถึงขั้นผิดใจกัน

ทำให้ชาวเน็ตหลายคนแห่เดาคู่รัก พลอย-โต้ง เพราะว่าในวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.) ก็ไม่เห็นทั้งคู่ออกมาโพสต์โมเมนต์หวานๆ เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ จนถูกจับตาความสัมพันธ์ว่าเอ๊ะๆ ทั้งคู่ยังหวานดีเหมือนเดิมหรือเปล่านะ? จนล่าสุด 15 ก.พ. พลอย-โต้ง ก็ได้ออกมาสยบข่าวเมาท์ข่าวลือ ลงภาพคู่หวานย้อนวันวาเลนไทน์โดยทางด้าน พลอย เฌอมาลย์ ออกมาโพสต์คู่ โต้ง ทูพี พร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่บอกรักชัดเจนว่าว่า "My valentine s and many more years to come. I loove yewwwwww @twopee"

ส่วนทางด้าน โต้ง ทูพี ก็ไม่น้อยหน้าออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมทิ้งท้ายไว้ด้วยแคปชั่นหวานระดับสิบว่า "Happy valentines day.. thank you for alwaysss got my back , when you smile you know thats the best moment … รักมากๆนะครับ @chermarn " เรียกว่าเป็นการโพสต์รูปหวานสยบข่าวลือรักร้าวได้อยู่หมัด แถมทำให้แฟน ๆ ฟินจิกหมอนตามเคย

Cr. ig : @chermarn @twopee
#โต้งทูพี #พลอยเฌอมาลย์ #ข่าวบันเทิง #siamdara
เพลง ชนม์ทิดา เผย เป๊ก เศรณี ยังไม่ขอแต่งหลังสวมแหวนเพชรนิ้วนางข้างซ้าย?!
เผลอแป๊บเดียวก็คบหาดูใจก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 แล้วสำหรับคู่รักทายาทคนบันเทิง “เพลง -ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดรักของนักการเมืองผู้ล่วงลับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนักร้องดัง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” กับ “เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล”ลูกชายของ “อนุทิน ชาญวีรกูล“ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยหวือหวา แต่กลับเต็มไปด้วยความหวานที่มักจะคอยเติมเต็มให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุดเมื่อถึงเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา “เพลง ชนม์ทิดา” ก็ทำเอาแฟนๆ ลุ้นหนักเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม “เป๊ก เศรณี” ซึ่งนอกจากจะมีดอกไม้ช่อโตแล้ว ทำเอาหลายคนยังโฟกัสแหวนที่นิ้วนางของ เพลง ที่เห็นเพชรเม็ดโตเด่นสะดุดตามากๆ ยังมาพร้อมแคปชั่น ว่า

"Thank you for the sweetest card, or what you call contract ถือว่าเซ็นสัญญาแล้วนะ ห้ามผิดสัญญานะ (ไม่งั้นจะฟ้องพ่อ)!! ขอบคุณที่เกิดมา ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่เป็นเป๊กแบบนี้ You are my hopes and dreams. You are my home P.S ยังไม่ได้ขอแต่งงานนะคะทุกคน...ต้องไปถามคนนี้ค่า @pek_c"

งานนี้ถึงแม้จะฝ่ายชายจะยังไม่ใช่ขอแต่งงาน แต่ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิหัวใจ พร้อมตั้งตารอลุ้นข่าวดีของทั้งคู่กันสนั่นโซเซียล

Cr. ig : @plengasavahame
#เพลงชนม์ทิดา #เป๊กเศรณี #siamdara
นิวเคลียร์ หยอดหวานชม บ๊อบบี้ หลังให้ของขวัญ น้องไทก้า
หลังจากออกมาแกรนด์โอเพนนิ่งกันก่อนวาเลนไทน์ ก็หวานฉ่ำกันแบบกราฟน้ำตาลพุ่งเลยทีเดียว สำหรับคู่ของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ “นิวเคลียร์ หรรษา” กับหวานใจหนุ่มหล่อ บ๊อบบี้ -ศรีระพี ใจดี ทายาทหมื่นล้านอาณาจักรแกรนด์โฮม

โดยในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา “นิวเคลียร์“ ก็สาดความหวานเปิดภาพสวีตแฟนหนุ่มกันแบบรัวๆ แถมเจ้าตัวยังได้อวดความน่ารักของฝ่ายชายที่มีต่อ "น้องไทก้า" ลูกชายสุดที่รัก ลงสตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว เผยโมเมนต์น่ารักย้อนหลังวาเลนไทน์ ที่เธอได้ช่อดอกไม้สวยๆ มีน้องไทก้าอยู่ในเฟรมด้วย พร้อมกับเขียนแคปชั่นชมแฟนหนุ่มว่า "มันน่ารักตรงที่มีของขวัญให้นิวแล้ว ยังมีของขวัญให้ไทก้าด้วยนี่หละ Cr. ig : @newclear_hansa
#นิวเคลียร์หรรษา #บ๊อบบี้ #น้องไทก้า #siamdara /br>
เอ๊ะยังไง? “ว่าน-ฟาง” วาเลนไทน์ไร้รูปหวาน คนแห่ลุ้นรักหรือเลิก
ยังถูกจับตาเรื่องในความสัมพันธ์อย่างหนัก สำหรับคู่รักนักร้อง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” กับสาวเสียงดี “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หรือ ฟาง (FFK) หลังก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว

แถมล่าสุดในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ 67 เมื่อฝ่ายหญิงได้ยังออกมาโพสต์ภาพตอกย้ำข่าวลือเลิก พร้อมแคปชั่นเศร้าๆ ด้วยข้อความภาษาอังกฤษว่า "Self-love is the best love" (รักตัวเอง คือรักที่ดีที่สุด) ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ส่วน ตัว

ขณะที่ทางด้านหนุ่มว่าน ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านช่องทางอินสตาแกรม “wan_soloist” ของตัวเองเช่นกัน แต่เป็นการโพสต์ภาพถ่ายเงาของตนเองในตอนที่ยืนอยู่กลางพื้นที่โล่งแจ้ง และเขียนแคปชั่นกำกับว่า “ซึ่งมันก็เหมือนเดิมทุกประการ ”

แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาเคลื่อนไหวในวันวาเลนไทน์ แต่ภาพและข้อความที่โพสต์กลับดูเศร้าผิดกับคู่รักคู่อื่นๆ ท่ามกลางบรรยากาศหวานชื่นในวันแห่งความรัก ทำเอาชาวเน็ตแห่สงสัยว่า ความสัมพันธ์ในฐานะคนรักของว่านและฟางอาจจะจบลงแล้วหรือไม่??

Cr. ig : @fangfangg  @wan_soloist
#ว่านธนกฤต #ฟางFFK #ข่าวบันเทิง #siamdara
ว่าที่บ่าวสาว“บอล อัศนัย” คุกเข่าขอ “ลูกเกด” แต่งงาน หลังคบหาดูใจ 8 ปี
ยังคงหอมตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความหวานกันเลยทีเดียว สำหรับในช่วงเทศกาลแห่งความรัก และต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักมาราธอนสุดหวาน “บอล-อัศนัย เทียนทอง” อดีตพระเอก ที่ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าแฟนสาว “ลูกเกด-ดรัล ธวัลกรภคณัช” แต่งงานแล้วหลังคบหาดูใจกันนานยาวนานถึง 8 ปี

ล่าสุดวันที่ 15 ก.พ. ในวันครบรอบ 8 ปี บอล อัศนัย ได้ถือฤกษ์ดีประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยการลงภาพที่เจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ด้วยแหวนเพชรเม็ดโต พร้อมแคปชั่นว่า “15 กุมภาพันธ์ 2567 ครบรอบ 8 ปี ขอเลยนะครับ อยู่เคียงข้างกันเป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ตลอดไปนะครับ” ท่ามกลางเหล่าเพื่อนๆคนบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

Cr. ig : @assanai
#บอลอัศนัย #ลูกเกดดรัล #siamdara
ชัดเจนนะ! "มะปราง อลิสา" เปิดตัวคบ "แบงก์ กันตศักดิ์" หนุ่มหล่อนักแข่งรถ
ข้ามเฟรนด์โซนในเดือนแห่งความรักอีกคู่ สำหรับ นักแสดงสาว “มะปราง-อลิสา ขุนแขวง” หลังจากก่อนหน้านี้ “สาวมะปราง” มีภาพหลุดไปไหนมาไหนกับหนุ่มหล่อรายหนึ่งที่มีดีกรีเป็นนักแข่งรถ แถมบ้านรวย จนถูกขาเมาท์แห่สงสัยหนักว่าดาราสาวกำลังซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อรายนี้หรือไม่

ซึ่งต่อมาเจ้าตัวบอกหนุ่มนักแข่งรถเป็นที่ปรึกษาในการแข่งรถ ยังไม่ขยับความสัมพันธ์แต่ยอมรับว่าสนิทในฐานะพี่น้อง ก็ยังไม่ได้มีเวลาจะไปคุยเรื่องหัวใจขนาดนั้น เข้าใจว่าคนอาจจะแซวได้ก็เป็นเรื่องปกติ พร้อมลั่นไว้อีกว่า ยังไม่พร้อมมีรักครั้งใหม่ ต้องดูต้องใช้เวลากับทุกอย่างมากขึ้นกว่าเดิมอีกประมาณ 10 เท่าเพราะว่าเริ่มโตแล้ว

แต่ล่าสุดในวันแห่งความรัก “มะปราง” ก็เปิดตัวคบหนุ่มนักแข่งรถอย่างเป็นทางการ โดยหนุ่มคนดังกล่าวคือ “แบงก์-กันตศักดิ์ กุศิริ” นักแข่งทีมสิงห์ มอเตอร์สปอร์ต พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "My Valentine piwpiw" และติดแท็กไปหาฝ่ายชาย

ส่วนทางด้าน “แบงค์” ฝ่ายชายเองก็ได้โพสต์ภาพคู่ “มะปราง” เช่นกันและเขียนแคปชั่นว่า "HappyValentines"

ด้านเพื่อนๆ ของทั้งคู่ก็ได้เข้ามากดไลค์พร้อมเขียนคอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก และชาวเน็ตหลายคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิ อุ๊ย!!! แฟนใหม่หน้าคุ้น, ว้าววว กับหนุ่มรถแข่งจริงๆ ด้วย

Cr. IG : @alrisaa @kantasakusiri
#มะปรางอลิสา #แบงก์กันตศักดิ์ #siamdara
ซาร่า โฮเลอร์ ย้อนเล่าสาเหตุรัก 14ปีไม่ได้ไปต่อ ดีใจได้เป็น “คุณแม่" เหมือนสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต
ซาร่า โฮเลอร์ นักร้อง นักแสดงสาวและพิธีกรอารมณ์ดีที่มักจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เหล่าแฟนๆหรือผู้ติดตามเสมอ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ซาร่า โฮเลอร์ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ในประสบการณ์การโกอินเตอร์ครั้งแรกของเธอที่เคยถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิก“เกิร์ลกรุ๊ปของจีน”ช่วงเวลานั้นยากกว่าที่คิด ครอบครัวต้องเผชิญกับวิกฤตหนี้ก้อนใหญ่จนทำให้ซาร่าต้องตัดสินใจทำแบบนี้... พร้อมเผยสาเหตุของการเลิก !! ความรักยาวนาน14ปี ที่ไม่ได้ตั้งใจเลิกแต่อะไรคือจุดที่ทำให้เธอตัดสินใจพูดคำนั้นออกมา... ทำไมกลายเป็นว่าคนบอกเลิกถึงเจ็บกว่า !! จากนั้นคิดว่า “ดาราชาวอเมริกันคนนี้!” คือคนที่ใช่และตรงสเปกมากๆ แต่ทำไมความสัมพันธ์ครั้งนี้ถึงไม่ได้ไปต่อ? เพราะเหตุผลอะไร และ Magic In Destiny ของ "ซาร่า & แอช" อยากได้ถุงเท้าสักคู่แต่ดันได้คู่ชีวิตมาด้วย “แอช” เพิ่งรู้ว่า “ซาร่า” เป็นซุปตาร์ก็เพราะมีคนมาขอถ่ายรูป! การเป็นคนดังมีปัญหากับความสัมพันธ์ของพวกเขาหรือไม่? และการได้เป็น “คุณแม่" เหมือนเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิตของ “ซาร่า โฮเลอร์”

ซาร่า โฮเลอร์ : เราโดนคัดเลือกให้ไปเป็นหนึ่งในหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของจีน มันฟังดูว้าว !! เพราะยากกว่าที่เราคิดไว้มากคำว่า หว่อ อ้ายหนี่ ยังไม่รู้จักเลยค่ะว่าคืออะไรแล้วเพลงต้องร้องเป็นภาษาจีน แล้วเรามีปมตั้งแต่เด็กๆว่าเวลาเราร้องออกมาแล้วคนชอบหัวเราะก็เลยไม่มั่นใจอยู่ในสตูดิโอต้องร้องเพลงจีนแล้วพอร้องปกติยังไม่ได้เลยต้องร้องภาษาจีนก็เลยแอบไปร้องไห้ในห้องน้ำ

ถาม สิ่งหนึ่งที่ผ่านมาซาร่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าครอบครัวที่ประเทศไทยกำลังเผชิญวิกฤตหนี้ก้อนใหญ่
ซาร่า โฮเลอร์ : ไม่เคยรู้เลยค่ะ เพราะปกติเราไปทำงานแล้วเราก็จะส่งเงินให้ทางที่บ้านอยู่แล้วค่ะ แต่กลายเป็นว่าเราเพิ่งมารู้ทีหลังว่าที่บ้านมีหนี้ เงินที่เราส่งมาเป็นแค่ดอกเบี้ยเฉยๆนั่งคุยกับครอบครัวแล้วก็ร้องไห้เลยเราก็รู้สึกแบบทำอย่างไรดีให้มันผ่านไปได้ก็เลยตัดสินใจยืมเงินของคนที่เรารู้สึกว่าจะช่วยเราได้

ถาม นั่นก็คือ
ซาร่า โฮเลอร์ : พี่แฟนคลับก็รู้สึกเกรงใจมากๆแต่มันไม่รู้จะไปทางไหนแล้วค่ะ ตอนนั้นเขาก็ให้ให้มาเลยค่ะ ถาม ก้อนใหญ่ขนาดไหนเอ่ย ซาร่า โฮเลอร์ : ก็เป็นล้านค่ะ

ถาม ความรักที่ยาวนานตั้ง 14 ปี
ซาร่า โฮเลอร์ : เป็นรักครั้งแรกของเราด้วยที่เราแบบตัดสินใจคบกับใครสักคนหนึ่ง
ถาม ใครเป็นคนบอกเลิก
ซาร่า โฮเลอร์ : เราเป็นคนบอกเองค่ะ ว่าเราเป็นเพื่อนกันไหมลองพูดไปดูค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกนะคะ
ถาม อะไรเป็นจุดที่ทำให้พูดสิ่งนี้ออกมา
ซาร่า โฮเลอร์ : ???

ถาม กลายเป็นว่าคนบอกเลิกก่อนเลยดูเจ็บกว่า
ซาร่า โฮเลอร์ : ใช่ค่ะ กลายเป็นว่าเลยเลิกจริงไปเลย (เสียใจขนาดไหน) มองฟ้า มองเพดานร้องไห้ ตอนแต่งหน้าน้ำตาก็ไหลบ้าง ขับรถก็ร้องไห้ยังมีความคาดหวังว่าจะมีวิธีไหนกลับมาดี
ถาม แต่ได้ลองพยายามวนกลับมาเพื่อเดินหน้าต่อไหมเอ่ย ซาร่า โฮเลอร์ : ???

ถาม แล้วหลังจากที่โสด … ซาร่า โฮเลอร์ : ได้คุยกับหนุ่มคนหนึ่งคนที่เราปลื้มมากแล้วเขาเป็นดาราที่อเมริกา เขาทักเรามาทางอินสตราแกรมเขาเข้ามาทักเราหรือว่านี่จะเป็นคนที่ใช่ เราใจฟูขึ้นมาแล้วเหมือนแบบมีคนที่เราชอบเราปลื้มแล้วเข้าใจกันไลฟ์สไตล์เหมือนกันเขาคุยให้กำลังใจทุกเช้าทุกเย็น เขาจะมาเมืองไทยด้วยเพื่อมาเจอเราแต่ช่วงนั้นเป็นช่วงโควิดไทม์มิ่งไม่ได้แต่คิดว่าเขาคือคนที่ใช่ !! เรารู้คนเดียวไม่มีใครรู้สเปกทุกอย่างเลย แต่ ..???
ถาม ซาร่าออกรถใหม่วันที่ 9 เดือน 9 แล้วเป็นวันเกิดผู้ชายคนนี้ Magic in Destiny ซาร่า โฮเลอร์ : พาไปเจอสิ่งดีๆพาไปทำงานดีๆนะวันนั้นเราก็ขับรถออกไปวันที่ 9 เดือน 9 และ 9 โมง 9 นาที กำลังเข้ามาในร้านแล้วมีผู้ขายคนหนึ่งกำลังจะเดินออกมาประจันหน้าเลยค่ะ ในแมสทั้งคู่เลยค่ะแล้วเขาก็ยื่นมือขึ้นมาเหมือนจับมือ แอช จอร์แดน : ช่วงโควิดก็อยู่แต่บ้านล็อกดาวน์กลับอเมริกาไม่ได้ตอนวันเกิดโทรหาแม่บอกว่าไปข้างนอกแล้วทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็เลยหาเหตุว่าอยากได้ถุงเท้ากับกางเกงใน ถาม ก็เลยได้ซาร่ามาเป็นคู่ชีวิต ซาร่า โฮเลอร์ : พี่ๆเขาหมายถึงว่าคุณออกไปซื้อถุงเท้าคู่หนึ่ง หมายถึงคุณได้คู่ชีวิตมา ถาม รู้ตอนไหนว่าซาร่าเป็นดาราดัง แอช จอร์แดน : รปภ.ถามว่าขอถ่ายรูปได้ไหมตอนแรกผมก็คิดว่าเขาพูดกับผม เลยบอกว่าเดี๋ยวจัดการเอง ซาร่าเขาก็บอกว่าไม่ใช่ๆเขาอยากถ่ายรูปกับฉัน ผมเลยแบบ .. คุณเป็นดาราดังเหรอ (ยิ้ม) ถาม ได้ยินว่าคุณหวงความเป็นส่วนตัวมากแล้วมันเป็นปัญหาไหม แอช จอร์แดน : ช่วงแรกก็เป็นก็ถามเขาว่าเราจะเก็บเป็นความลับไปได้นานเท่าไร ถาม มาถึงอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตที่เกิดขึ้น (ลูกสาว ซาร่า ยกมือไหว้ + ส่งจุ๊บๆ) ซาร่า โฮเลอร์ : ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะจริงๆค่ะ เหมือนเราได้รู้ซึ้งความเป็นแม่มากขึ้นยอมรับความเป็นแม่มากขึ้น
ณเดชน์-ญาญ่า ปล่อยซีนหวานส่งท้ายคืนวาเลนไทน์ เรียบง่ายแต่อบอุ่นมาก
ถึงจะมาช้าแต่ก็มานะ สำหรับคู่รักซุปตาร์ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังจากที่ปล่อยให้ชาว NY (ชื่อแฟนคลับ) รอซีนหวานในวันวาเลนไทน์อย่างใจจดใจจ่อและในที่สุดเช้าวันนี้ 15 ก.พ 67 ก็ได้เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่แล้ว

โดย หนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาโพสต์ภาพตอกย้ำความหวานฉลองวาเลนไทน์ปีที่ 12 กับ สาวญาญ่า แม้ปีนี้ทั้งคู่จะฉลองเรียบง่าย จัดโต๊ะดินเนอร์กันเองที่บ้านแต่บอกเลยว่าน่ารักเท่าโลกจริงๆ แถมว่าที่เจ้าบ่าวยังเขียนแคปชั่นสุดหวานไว้ว่า "My Heart My Life My One & Only Thought @urassayas Happy Valentine s Day

Cr. ig : @kugimiyas
#ณเดชน์คูกิมิยะ #ญาญ่าอุรัสยา #Ny #siamdara
วาเลนไทน์ปีแรก นนกุล หอบดอกไม้ 2ช่อให้ แอฟ-น้องปีใหม่ น่ารักมาก
ไม่พลาดจะออกมาเสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ในเทศกาลวันแห่งความรักให้ได้ฟินจิกหมอน สำหรับคู่รักต่างวัยนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และหวานใจหนุ่มรุ่นน้อง"นนกุล ชานน สันตินธรกุล" ถึงแม้จะยังไม่ใช้คำว่าแฟนตรงๆ แต่ทุกวันนี้ก็มีโมเมนต์ตัวติดกันไม่ไหวแถมก่อนหน้านี้ แอฟ ได้ลงคลิปใส่ชุดแต่งงาน และฝ่ายชายเองก็ได้คุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งเป็นหนึ่งฉากในซีรีส์ของทั้งคู่ ทำเอาแฟนๆ ต่างกรี๊ดกันอย่างมาก เพราะอยากเห็นโมเมนต์นี้ในชีวิตจริงของทั้งคู่
 
ซึ่งในค่ำคืน 14 ก.พ 67 วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ถือโอกาสควงกันไปดินเนอร์หรูสุดอบอุ่น โดยยังมี "น้องปีใหม่" มาร่วมในวันพิเศษในครั้งนี้ด้วยและทั้ง 3 คนยังมาในธีมเสื้อสีขาวเหมือนกัน ส่วนด้าน "นนกุล" ยังได้มอบช่อดอกไม้กับสองสาวคนพิเศษและทางด้าน “แอฟ” กับ “น้องปีใหม่” ก็ได้ให้ของขวัญและเค้กสีขาวกับ นนกุลซึ่งเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก พร้อมถ่ายรูปน่ารักๆ ลงโซเชียล

โดย “นนกุล ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "Happy Valentine krub @aff_taksaorn ใครครับ ปารองเท้า ไม่มี๊" พร้อมติดแท็กไปที่ แอฟ และ แอฟ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "ขอบคุณนะครับ น่ารักที่สุด"

ก่อนที่เช้าวันนี้ 15 ก.พ 67 แอฟ จะโพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมแคปชั่นว่า “Our kind of Valentine’s date @nonkul ลงช้า และรูปซ้ำ แต่ชอบรูปนี้ที่สุดแล้ว ส่วนแหวนนี้ของขวัญจากลูกสาวค่ะ ”

Cr. ig : @nonkul @aff_taksaorn
#แอฟทักษอร #นนกุล #น้องปีใหม่ #siamdara
หวานเวอร์ แน๊ก ร่ายยาว10ข้อเหตุผล หลงรัก กามิน สาวเกาหลี
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำเอาแฟนๆ จิ้นหนักมากสำหรับนักแสดงหนุ่ม “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” กับ “กามิน” สาวสวยติ๊กต๊อกเกอร์ชาวเกาหลี ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียล หลังทั้งคู่ไลฟ์ด้วยกันยอดเข้าชมถล่มทลาย แม้จะมีภาษาเป็นอุปสรรคแต่ความน่ารักก็ทำให้ทั้งคู่เป็นขวัญใจแฟนๆ ชั่วข้ามคืน

และก่อนหน้านี้ กา มิน ที่เพิ่งจะบินลัดฟ้าข้ามน้ำข้ามทะเลมาเที่ยวพักผ่อนยังประเทศไทย ท่ามกลางบรรยกาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆและทำให้ แน๊ก-กามิน ได้มาเจอกันครั้งแรกแถมทั้งยังมีโมเมนต์คู่กันแบบรัว ๆ ที่กามินได้ไปบ้านของหนุ่มแน็ก ทานข้าว ร้องเพลงคู่ หวานเจี๊ยบ เป็นเหตุให้ “หนุ่มแน๊ก” ถึงขั้นระบายความในใจ ร่ายยาว10 เหตุผลที่ตกหลุมรัก สาวกามิน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเผยว่า EP.1 ถ้าผมจะบอกทุกคนว่า ผมกำลังถูกจ้างให้เล่นซีรีส์ออนไลน์เรื่องนี้อยู่ ทุกคนจะเชื่อผมไหม? มันคงเป็นซีรีส์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยนะครับ แบบที่ผู้กำกับตั้งใจคิดไว้ทุกอย่างเลย ผมดีใจจังที่ได้ร่วมเล่น ได้กำกับเอง และอยู่ในทุกช่วงเวลา

ถึงจะต้องเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม เสียอะไรไปหลายอย่าง แต่เพื่อแลกกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่ผมได้กลับคืนมาในชีวิตของผมบ้าง และทำให้คนอื่นมีความสุขได้ ถึงผมจะได้มันมาไม่นานหรือนานก็ตาม ผมก็ยอมคุณจะเชื่อผมไหม ว่าก่อน 1 เดือนที่คุณจะได้ไปพบพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด นางเอกของผม หรือตัวละครอื่น ๆ ที่เพิ่มมาเรื่อย ๆ ที่ทำให้พวกเพื่อน ๆ ได้เจอได้หลงรักพวกเขา ผมต้องทำอะไรบ้าง ผมจะเล่าให้ฟัง

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ คือการที่ผมเป็นคนนอนหลับยากนะครับ วันหนึ่งผมจะนอน 1-2 ชั่วโมง หรือบางอาทิตย์ผมก็ไม่ได้นอนเลย ผมก็ดูติ๊กต็อกและก็ซ่อมเครื่องดนตรีของผมไปด้วยหลังผมเลิกงาน มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนมาก ๆ นะครับที่ผมเฝ้าดูเขา และใช้เวลาทำการบ้านเก็บข้อมูล

ผมนั่งดูคนอยู่หลายประเทศมาก ๆ และผมก็ทบทวนอยู่สักพัก จนผมเลือกผู้หญิงคนหนึ่ง และเขาก็เป็นคนเกาหลี ชื่อ จีกามิน เพราะผมรู้สึกว่าน่าจะทำให้คนเข้าถึงได้มากที่สุดเนื่องจากเพื่อน ๆ คนไทยหลายคนชอบดูซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว และอีกเหตุผลหนึ่งคือ ผมมั่นใจมาก ๆ ว่าถ้าหลายคนได้เข้าไปดูเขาแล้ว คุณจะสามารถดูเขาได้เป็นระยะยาว จนทำให้ชีวิตของคุณต้องตาเป็นแพนด้า ตื่นสาย ง่วงระหว่างทำงาน ทำงานกันได้ไม่เต็ม 100% เสียงานเสียการได้เลยแหละหยอก ๆ หรือเกิดขึ้นจริงกับบางคน? นี่ผมยอมไม่เข้าคุยกับสาว เพื่อปรับเวลานอนให้พวกคุณหลายคนเลยนะจาก ที่แรก ๆ ได้นอนเช้ากันหมด)

แต่บางคนก็อาจจะไม่ชอบซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ได้ ทุกอย่างเป็นไปได้หมด ทำไมผมถึงเลือกนางเอกคนนี้ ง่ายนิดเดียวครับ ยกตัวอย่างแค่ 10 ข้อนี้เองก็พอ

1.หน้ากามินคล้ายคนไทยครับ
2.กามินนอนน้อยเหมือนผม ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง ขอไม่อธิบาย ให้เพื่อน ๆ ช่วยอธิบายกันเอง ขอบคุณครับ
3.แววตาที่ดึงดูดหลายคนได้ในชั่วขณะ
4.เขาอายุเท่าผม
5.เรามีไฝที่เดียวกัน (ไม่เกี่ยวเรื่องโชคชะตาใด ๆ แต่ไฝนี้ ผมสามารถเอามาเป็นฉากน่ารัก ๆ ในเรื่องบางตอนได้)
6.กามินเขาพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ค่อยเก่ง (ส่วนตัวผมเอง ระดับภาษาของผมเรียกว่าโง่เลยก็ได้) นี่คือจุดสำคัญของการดำเนินเรื่อง ระหว่างทางของซีรีส์พวกคุณจะได้เห็นความน่ารักและความน่ารำคาญในการคุยกันไม่รู้เรื่องของพระเอกและนางเอก นางเอกพยายามฝึกภาษาไทยมาก ๆ แต่พระเอกแม่งไม่พยายามอะไรเลย แต่นี่แหละอยากให้รู้มันคือความหวังดีของผม ที่ทำให้เขาพูดได้ร้องเพลงไทยได้ จนพวกคุณตกหลุมรักเขา และก็ได้ทำให้มีคนอีกมากมายที่น่ารัก เข้ามาช่วยแปลช่วยดำเนินเรื่องนี้ให้สมบูรณ์แบบ)
7.เพราะเขามีรอยสัก ปกติเราจะแทบไม่เห็นนางเอกซีรีส์สักหลาย ๆ จุดรอบ ๆ ตัว เขามีลายสักเล็ก ๆ ที่น่ารักหลาย ๆ จุด ผมเชื่อว่าแต่ละลายสักก็จะมีความหมายและเหตุผลที่เขาสักต่าง ๆ ออกไปผมไม่เคยถามหาความหมายแต่ละอย่างของลายสักเขา ผมว่าหลายคนคงเดากันได้อยู่แล้ว อาจจะเดาผิดเดาถูก แต่มันก็คือความทรงจำของเขา และเราไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่าง มันน่าตื่นเต้นดี
และตัวเขาเองกับวันเวลาจะเป็นตัวบอกที่มาของแต่ละรอยสัก ๆ เอง และผมก็จะได้เพิ่มรอยสักด้วยเมจิกกับปากกาเป็นสัญลักษณ์หัวใจที่ผมจะจดจำตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นยังไงมันก็เป็นเรื่องที่เคยน่ารัก ถึงช่วงหนึ่งลายนั้นมันจะถูกสั่งให้ลบด้วยใครก็ตาม แต่ผมเข้าใจทุกอย่าง)
8.เขากินเก่งมาก ๆ
9.เขามีความสามารถพิเศษมากมายที่เขายังจะไม่โชว์มันเต็ม 100% เขาทำได้อีกหลายอย่างนะครับที่หลายคนคาดไม่ถึง ยกตัวอย่างเช่น การเต้น จริง ๆ เขาจะโชว์เต้นแบบสุดยอดไปเลยก็ได้ แต่เขาเลือกที่จะใช้มันเพียงน้อยนิดให้ดูน่ารัก ๆ เวลาเขาไลฟ์ (หรือเรียกว่า คนมีของแต่เก็บไว้นั่นเอง)
10.ข้อนี้น่าอายที่สุด คนใกล้ตัวอย่ามาล้อผมนะ ผมหลงรักเขาจริง ๆ ไม่น่าเชื่อเลย ผมใช้ใจและความรู้สึกจริง ๆ ของผมเล่นเรื่องนี้ไปด้วยในระหว่างทาง ถึงรู้ว่าจุดจบมันจะเป็นยังไง อะไรจะเกิดขึ้นได้บ้างแต่อย่างน้อยมันก็มีหลายช่วงเวลาที่ทำให้ผมกลับมายิ้มได้ หัวเราะได้ และอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลาย ๆ อย่างที่เคยทำผิดพลาด ถึงมันอาจจะยังไม่ถูกใจใครทั้งหมดก็ตาม

Cr . FB : Charlie Potjes
#แน็กชาลี #กามิน #ข่าวบันเทิง #siamdara
เปิดภาพตำนานคู่จิ้น เบิร์ด ธงไชย- ปุ๊ อัญชลี อึ้งค่าตัว30ปีก่อนได้เท่านี้?
ถือเป็นสองศิลปินคุณภาพดาวค้างฟ้าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจริงๆ สำหรับนักร้องดัง เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมาก มาย

และถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีก่อนแทบไม่มีใครในประเทศไทยจะไม่รู้ทั้งคู่ในฐานะพระนางคู่ขวัญ ในภาพยนตร์ “ด้วยรักคือรัก” เมื่อปี 2528 นับเป็นต้นกำเนิดกระแสคู่จิ้นเลยก็ว่าได้

และที่ล่าสุด 13 ก.พ 67ทำเอากลิ่นอายของในอดีตหวนกลับมาอีกครั้งเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pisit Pongpandecha ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของ 2 ศิลปิน พี่เบิร์ด และ พี่ปุ๊ เมื่อ30-40ปีก่อนสมัยที่ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงสนุกสนาน ขณะที่ไปถ่ายแบบที่สตูดิโอของนิตยสารดาราภาพยนตร์

พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “ท่าน ๆ ในยุคนั้น ! คงจะจำศิลปิน 2 คนนี้ได้ ภาพที่งัดค้นลิ้นชักโต๊ะพบ เพราะกุญแจทำหายไปเกิน20ปี ภาพเบื้องหลังน่ารักดีครับ”

และแฟนเพลงมีการพูดถึงค่าตัวของทั้งคู่ในปีพ.ศ 2530 ที่ถูกจ้างไปร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ต ค่ารวม 2 คนประมาณ 33,000 บาท

Cr. Fb :Pisit Pongpandecha
#เบิร์ดธงไชย #ปุ๊อัญชลี #คู่จิ้นในตำนาน #siamdara
ฮิ้ว! ดีเจมะตูม เปิดภาพสวีต หนุ่มปริศนา ริมน้ำตก โดนแห่แซวไอจีแทบแตก
ดูเหมือนว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะหวานไม่แพ้คนบันเทิงคู่อื่น ๆ แล้ว สำหรับดีเจ-พิธีกรชื่อดัง มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ล่าสุดวันนี้ 14 ก.พ วันแห่งความรัก ”ดีเจมะตูม“ ได้ออกมาโพสต์ภาพกับหนุ่มปริศนา ชนิดที่ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วร้องกรี๊ดแตกตื่นทั้งอินสตราแกรม โดย ดีเจมะตูม โพสต์ภาพตัวเองหันหลังพร้อมโอบไหล่กับหนุ่มปริศนาที่นั่งอยู่ริมน้ำตก ท่ามกลางบรรยากาศวิวธรรมชาติที่เห็นแล้วโรแมนติกสุด ๆพร้อมแปะแคปชั่น อิโมจิรูปหัวใจสีแดง

ทำเอาด้านเพื่อน ๆ พ้องบันเทิงหลังจากได้เห็นภาพดังกล่าวต่างก็รีบเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างคับคั่ง พร้อมบรรดาแฟนคลับแห่ถามหาวาร์ปหนุ่มปริศนากันสนั่น เรียกว่างานนี้คงต้องรอฟังเจ้าตัวออกมาเฉลยเองชัดๆ ว่าหนุ่มปริศนาคนนี้เป็นใครกัน แน่

Cr. ig. : dj_matoom
#ดีเจมะตูม #หวานเจี๊ยบ #siamdara
เฮลั่น แจ๊ค-ใบหม่อน เฉลยเพศลูกกลางงานวิวาห์ ได้ “ลูกชาย” สมใจหวัง
บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นจริง ๆ สำหรับงานวิวาห์หวานของนักแสดงอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน กับ นักแสดงสาว ใบหม่อน กิตติยาที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 14 ก.พ.67 ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน จ.ชลบุรี โดยมีครอบครัวและเพื่อนพ้องคนบันเทิง มาร่วมเป็นสักขีพยานรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว กันคับคั่ง

และภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ แจ็ค - ใบหม่อน ก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกกับแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งทั้งคู่ได้ "ลูกชาย" สมใจหวังเรียกเสียงกรี๊ดจากเพื่อนๆ ที่ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับบ่าวสาวป้ายแดง แจ็ค และใบม่อน เรียกว่าเป็นงานแต่งที่อบอุ่นหัวใจในวันแห่งความรักสุดๆ

Cr. ig : @jackfanchan
#แต่งงานแล้ว #แจ๊คแฟนฉัน #ใบหม่อนกิติยา #siamdara
พอลลี่ มิสทรานส์ ควงแฟนหนุ่ม จดทะเบียนสมรส LGBTQ+ ต้อนรับวันแห่งความรัก
ความรักไม่มีขอบเขต คำนี้คงจะเห็นและใช้ได้จริงในบ้านเรา เมื่อล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ ดร.พอลลี่ ณฑญา เป้ามีพันธ์ Miss Trans Thailand 2023 ควงคู่คุณ Dana Haram แฟนหนุ่มชาวอเมริกันที่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี เข้าร่วมงาน รักนี้ไม่มีพรมแดน @ปทุมวัน : Love without borders Valentine s Day Countdown to Marriage Equality บริเวณเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เพื่อจดแจ้ง/จดทะเบียนสมรส คู่รัก LGBTQ+ ต้อนรับวันแห่งความรักในปีนี้ โดยเธอได้บอกเล่าความรู้สึกกับสถานะความรักในครั้งนี้ว่า การมีคู่ชีวิตที่เข้าใจกันเป็นอย่างดีของ transgender ไม่ใช่เรื่องง่าย การจดทะเบียนเปรียบเสมือนสิ่งแทนใจที่จะยืนยันความรักของเราทั้งคู่ นำสู่การใช้ชีวิตร่วมก้นอย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น #สมรสเท่าเทียม ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ จึงสำคัญต่อความรักของเราทุกคนมากๆ ค่ะ

บรรยากาศในงานเต็มไป ด้วยความอบอุ่น มีคู่รัก LGBTQ ร่วมในงานเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมแสดงความยินดีอย่างเต็มพื้นที่ ถือเป็นวันแห่งความรักที่เต็มเปี่ยม ไปด้วยความสุข และความหวัง รวมทั้งข่าวดีให้ชาวไทย และชาว LQBTQ เป็นจำนวนมาก

#มิสทรานส์ไทยแลนด์𝟐𝟎𝟐𝟒
วาเลนไทน์หวาน “แอนชิลี” เปิดตัวคบ “เควิน” ดีกรีนักเตะทีมชาติไทย
หลังจากที่ก่อนหน้านี้นางงามสาว “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” เจ้าของตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มนักกีฬารักบี้ ชาวออสเตรเลีย จบรัก 3 ปี พร้อมกับพูดคุยแชร์ประสบการณ์ การเลิกกับแฟนที่คบกันมานานแล้ว ในเรื่องของการดูแลความสัมพันธ์ให้ยืนยาวนั้น จำเป็นต้องมีการซัพพอร์ต ซึ่งกันและกันอยู่เสมอ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลิกกันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกกันแบบไม่ดี เพียงแค่เรายอมรับในโลกของความเป็นจริงให้ได้ และนำเรื่องราวความรักในครั้งนี้ไปเป็นบทเรียนให้กับรักครั้งต่อไปในอนาคต

และล่าสุด 14 ก.พ 67 วันวาเลนไทน์นี้ “แอนชิลี” หัวใจกลับมาสีชมพูเปิดตัวคบหนุ่มนักเตะหนุ่ม “เควิน ดีรมรัมย์” ดีกรีทีมชาติไทย จากสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพคู่กับเควิน ผ่านไอจีสตอรี่พร้อมเเคปชั่นว่า “certified lover girl happy valentines @deeromram23”

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมากเพราะก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ชาวเน็ตหลายคนจับสังเกตว่า แอนซิลี และ เควิน เคยเช็กอินสถานที่เดียวกัน และมีภาพมุมเดียวกันในเวลาเดียวกัน และเป็นที่ชัดเจนว่า “วันวาเลนไทน์” ปีนี้สาวแอนได้มูฟออนเดินหน้าเริ่มต้นรักครั้งใหม่เรียบร้อยแล้ว

Cr. ig : @annscottkemmis @deeromram23
#แอนชิลีสก๊อตเคมมิส #เควินดีรมรัมย์ #siamdara
เพชรจ้า ยินดี นิวเคลียร์ เปิดตัวแฟนใหม่ ยันเคยเจอกันแล้ว!
ถึงแม้จะเลิกรากันไปนานหลายปี แต่ก็พร้อมจะยินดีกับรักครั้งใหม่จากหัวใจ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า -วิเชียร กุศลมโนมัย อดีตสามีของนักแสดงสาว นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ หลังจากที่อดีตภรรยา เปิดตัวหวานใจคนใหม่นามว่า บ๊อบบี้ ศรีระพี ใจดี ทายาทหมื่นล้านอาณาจักรแกรนด์โฮมไปหมาดๆ

ล่าสุด 13 ก.พ 67 อดีตสามี “เพชรจ้า” เปิดใจในรายการทัวร์มาลง ถึงเรื่องที่ “นิวเคลียร์“ อดีตภรรยาหัวใจไม่ว่างแล้วนั้น โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “เราเจอกันบ่อยครับ เจอกันทุกวัน พูดคุยกันทุกวัน ไม่ต้องสแกนให้นิวเคลียร์หรอก เขาโตแล้ว เขาดูผู้ชายเป็นอยู่แล้ว คบกันดูกันมาหลายเดือนแล้วล่ะถึงจะเปิดตัว ไทก้าและตัวผมมีโอกาสได้เจอเขา เพราะ นิวเคลียร์ยังอยู่บ้านผมไง บ๊อบบี้ก็เคยมาที่บ้านผม”

ส่วนเมื่อถูกถามว่าถ้า “นิวเคลียร์” แต่งงานใหม่? ตนยินดี ๆ หมอดูก็เคยทักนิวเคลียร์ ว่าจะได้แต่งงานสองครั้ง ตอนนั้นตนก็งง ๆ ว่าเราเพิ่งแต่งงานได้สองปี แล้วจะแต่งงานยังไงสองครั้ง หมอดูพูดยังแปลกใจ อวยพรขอให้เขารักกันนาน ๆ ไม่ต้องมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งกัน ขอให้ราบรื่นครับ”

ที่มา : รายการทัวร์มาลง
#ดีเจเพชรจ้า #นิวเคลียร์หรรษา #siamdara #ข่าวบันเทิง
มิน พีชญา ยิ้มแก้มปริ เคลวิน เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโตรับวาเลนไทน์
หวานกันสุดๆ ทีเดียวสำหรับนางเอกสาว ”มิน-พีชญา วัฒนามนตรี“ ที่หลังจากเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ”เค-เคลวิน ตีรวัฒนานนท์“ ก็สาดความหวานไม่หยุดหย่อน และความหวานก็ยังคงมีต่อเนื่อง เพราะล่าสุด ”มิน พีชญา“ ได้เปิดภาพควงคู่ “เคลวิน” แฟนหนุ่มไปดินเนอร์หวานใต้แสงเทียน พร้อมกุหลาบสีแดงช่อโตจากหวานใจ

เรียกว่าแต่ละชอตน้ำตาลเต็มรูปไปเลย ดูได้จากสายตาละมุนของ “เคลวิน” ที่มองมาที่ ”สาวมิน“สัมผัสได้ถึงความรักที่อบอุ่นมากจริงๆ บางรูปก็สบตากันหวานฉ่ำจนคนโสดตายเรียบไปเลย

Cr. ig : @minpechaya
#มินพีชญา #เคลวิน #คู่รักดารา #siamdara
แต่งแล้วจ้า! แจ็ค แฟนฉัน ควง ใบหม่อน เข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น คนบันเทิงร่วมยินดีเพียบ
ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงอารมณ์ดี "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" และหวานใจนักแสดงสาว "ใบหม่อน กิตติยา" ที่ล่าสุดในวันนี้ 14 ก.พ 67 ทั้งคู่ได้ถือฤกษ์ดีวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ร่วมมาเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่ง

ไม่ว่าจะเป็น เบียร์ ใบหยก , ซี ศิวัฒน์ , บอล เชิญยิ้ม , มาริโอ้ เมาเร่อ , ป๋อง กพล , นิกกี้ ณฉัตร , ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน , เป้ อารักษ์ , เฟย ภัทร , คู่รัก แจง - แจ๊ส , จตุรงค์ มกจ๊ก , ตั๊ก บริบูรณ์ และอีกมากมาย โดย แจ๊ค-ใบหม่อน ได้เลือกจัดงานแต่งอย่างเรียบง่าย สุดอบอุ่นบอกเลยว่าแขกคนไหนที่ได้ไปร่วมงานคือปริ่มสุดๆ

ทีมงานสยามดาราขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

Cr. ig : @jackfanchan
#แต่งงานแล้ว #แจ๊คแฟนฉัน #ใบหม่อนกิติยา #siamdara
“แพท ณปภา” จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด “น้องเรซซิ่ง” พร้อมร่วมเฟรม ”พี-เบนซ์“
เผลอแป๊บเดียวอายุครบ 7 ขวบแล้ว สำหรับ หนุ่มน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รักของ นักแสดงสาว “แพท ณปภา” กับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่ล่าสุดวาน13 ก.พ. ตรงกับวันคล้ายวันเกิด “น้องเรซซิ่ง” ทำเอาแม่แพท ไม่พลาดจะจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ให้ลูกชายพร้อมกับมีการมอบของขวัญให้อีกด้วยและยังมีโมเมนต์ที่สุดของความอบอุ่น เมื่อมีภาพร่วมเฟรมของ “พี ชานนท์” หวานใจคนปัจจุบันของ "แพท ณปภา" และ “พ่อเบนซ์” ร่วมฉลองวันเกิดให้กับลูกชายด้วย งานนี้ถือว่าเป็นการร่วมเฟรมภาพครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ

ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ น้องเรซซิ่ง กันอย่างล้นหลาม อาทิ มีความสุขมากๆนะเฮียเรซ อบอุ่นเสมอ ทุกการเติบโตมีแต่รอยยิ้มนะคะ , พี่เรชโชคดีมากเลยมีพ่อพ่อที่รักหนูมาก ๆ ทั้ง 2 คน , Happy birthday นะครับ เรซซิ่ง และอีกมากมาย

Cr. ig : @pat_napapa
#แพทณปภา #น้องเรซซิ่ง #เบนซ์ #พีชานนท์
เปิดโปรไฟล์ บ๊อบบี้ แฟนใหม่ นิวเคลียร์ ดีกรีทายาทหมื่นล้าน!
หลังจากครองสถานะโสดมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2564 ก็ถูกจับตาว่าหนุ่มหล่อคนไหนจะสามารถกุมหัวใจเธอได้อีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวลูกหนึ่ง “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์“ แต่ทว่าวาเลนไทน์ปี2567 นี้สถานะหัวใจจะไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว

เพราะล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ได้เซอร์ไพรส์เปิดตัวหนุ่มหล่อหวานใจคนใหม่ลงไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “วาเลนไทน์นี้เราไม่เหงาและ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันคับคั่ง

แต่งานนี้ทำเอาหลายคนอยากรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ที่สามารถคว้าหัวใจ สาวนิวเคลียร์ เป็นใครกันแน่ จนกระทั่งในโลกออนไลน์ได้มีการเปิดวาร์ปจากเหล่าชาวเน็ต พบว่าหนุ่มรายดังกล่าวมีชื่อว่า “บ๊อบบี้- ศรีระพี ใจดี” ทายาทหมื่นล้าน แห่งอาณาจักรแกรนด์โฮมมาร์ท (GRANDHOME)” ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน

จบการศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลที่เข้ามาขับเคลื่อนธุรกิจ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองที่สุดในนาทีนี้!

Cr. ig : @newclear_hansa
#นิวเคลียร์หรรษา #บ๊อบบี้ #siamdara
เปิดชีวิตล่าสุด! เอ เชิญยิ้ม หลังโดนเม้าท์เป็นตลกตกอับ สู่บทบาทใหม่ยูทูบเบอร์รีวิวอาหาร
ชีวิตตลกที่ไม่ตลกอีกหนึ่งคน สำหรับอดีตนักแสดงตลก "เอ เชิญยิ้ม" ที่เคยงานแน่นมีท้้งงานตลก งานละคร และงานซิทคอมให้ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ช่วงหลังเฟดออกจากวงการจนโดนเม้าท์ว่าเป็นตลกตกอับ ล่าสุดเปลี่ยนโหมดจากงานตลก ผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์สายมุสลิม เปิดช่องรีวิวอาหารฮาลาลยอดวิวถล่มทลาย จนพร้อมเปิดประเด็นร้อยเผยทุกเรื่องราวดราม่า ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา แบบหมดเปลือก

ถือว่าเป็นตลกที่ทำหลายอาชีพมากเลย?
"ช่วงทีเล่นตลกเราก็ล้มลุกคลุกคลานทำหลายอาชีพมาก ตอนที่ยังไม่ได้ขึ้นคณะใหญ่แล้วมีลูกแล้ว รายรับมันไม่พอกับครอบครัวอยู่ห้องเช่าเดือนละ 800 เสื่อน้ำมันผืนนึงพัดลมตัวนึง อยู่กันแบบกัดก้อนเกลือกินกับภรรยา สู้กันมากับภรรยาเวลาลูกไม่มีนมกินก็ให้กินน้ำเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ใส่ขวดนมให้ลูกกินแล้วรูปตอนกลางวันไม่ยอมกินพักอาศัยให้กินตอนช่วงเวลากลางคืน เค้าเผลอๆถึงกิน จริงๆต้องยอมรับว่าเราไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก มันถึงขั้นที่มาคิดว่าทำยังไงดีนะรายได้ตลกคืนนึงวันละ 200-300 บาท มันไม่พอ เลยออกมอเตอร์ไซค์มาคันนึงเวลาตอนเย็น เป็นมอเตอร์ไซด์วินขับรถไปรับส่งนักเรียน พอสี่โมงเย็นมาตลาดนัดเที่ยวละ 5-10 บาท มาเสริมเอากับรายได้ตลก ก็ทำให้พออยู่ได้ไปขับไปสักพักนึงรายได้ไม่พอ เลยเปลี่ยนมาขับแท็กซี่"
แล้วตอนไปขับแท๊กซี่คนจำเราได้มั้ย?
"ตอนนั้นคนน่าจะจำได้ เพราะเล่นคาเฟ่แล้ว เพราะว่าผมเอารถแท๊กซี่ขับไป พระราม 9 คาเฟ่เลยไปเล่นตลก แล้วพอตีหนึ่งตีสองผมก็ขับต่อ แขกที่เค้าดูเราก็มาขึ้นรถเรา มันเป็นรายได้เสริมเพราะว่ารายได้ตอนนั้นมันไม่พอ ดิ้นรนทุกทางเพื่อที่จะได้มาจุนเจือครอบครัว แล้วช่วงไหนที่เจอข่าวหนักๆว่าเป็นตลกตกอับ?
ช่วงหลังโควิดเนี้ยแหละครับ ก่อนหน้าที่จะมีโควิดผมมีซิทคอมพี่หน้าจอทีวี 2-3เรื่อง มีละครปีนึง 4 เรื่องเป็นอย่างต่ำ ต้นปี2เรื่อง ท้ายปี2เรื่อง มันเป็นแบบนั้นมากประมาณ 10 กว่าปีแล้วอยู่ๆซิทคอมยกเลิก ละครน้อยลงแล้วพวกเค้าเห็นว่าเราหายไปจากทีวี เค้าก็คอมเมนต์กันมาเลยว่าตกอับ ตกกระป๋องแล้ว หมดยุคแล้ว"

รับมือกับคำพูดเล่านี้ยังไงบ้าง? "ผมก็จะบอกว่าผมไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงตลอดชีวิตครับ ผมสามารถเป็นอย่างอื่นได้ ผมสามารถที่จะเป็นพ่อค้าเพราะว่าถูกอาชีพเนี้ยมีคนที่ประสบความสำเร็จทุกอาชีพ ไม่ใช่ว่าเกิดมาต้องเป็นนักแสดงตลอดชีวิต แล้ววันนึงไม่ได้อยู่ในจอทีวีไม่ได้หมายถึงว่าผมตกอับ ผมอาจจะไปประสบความสำเร็จกับอาชีพอื่นๆก็ได้"

ล่าสุดกลายเป็นยูทูบสายอาหารรีวิวที่แตกต่าง?
"ผมเลือกจะรีวิวอาหารตามวิถึชีวิตของผม เราจึงนำวิถีของตัวเองการเป็นมุสลิมของตัวเองมานำเสนอ ตัวตนของเราเลยการนำเสนอรีวิวอาหารมุสลิม อาหารฮาลาล หรืออาหารที่มีตราฮาลาลหรือพี่น้องมุสลิมทำ เป็นจุดที่แตกต่างของบล็อกเกอร์ทั่วๆไป เพราะปกตินักรีวิวเค้าจะรีวิวอาหารได้ทั่วไปได้หมดทุกอย่าง" ยูทูบเบอร์คู่แข่งในหมวดรีวิวอาหารมุสลิมเยอะมั้ย?
"แรกๆไม่ค่อยมีครับ มีไม่กี่คนเท่านั้นที่เป็นนักรีวิวมุสลิม แต่ตอนหลังเริ่มมีเกิดขึ้นมาเพราะว่าใครๆก็เป็นนักรีวิวได้ แต่ทุกคลิปที่ได้เห็นออกไปเป็นดีเอ็นเอของ เอ เชิญยิ้ม เลยเรากำกับเองถ่ายเอง เราทำกันเองกับภรรยาสองคนจากคนดูน้อย จนกดติตตามสี่แสนกว่า ยอดวิวเยอะสุดก็ประมาณ6 ล้านวิว"

รายการ : โต๊ะหนูแหม่ม
โอ้โห เบียร์ เดอะวอยซ์ นุ่งบิกีนี่จิ๋วร่อนเอวกลางหิมะ แซ่บเวอร์!
ยังคงยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” ที่มักจะมีภาพความเซ็กซี่แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมอยู่แบบถี่ๆ

ที่ล่าสุดก็ขอสลัดผ้านุ่งบิกินี่ดำตัวจิ๋ว เปิดรอยสักที่หน้าท้องสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าเต้นลีลาสุดเร่าร้อน กลางหิมะไม่แคร์ความหนาวติดลบ ที่ประเทศญี่ปุ่นทำเอาด้านแฟน ๆ แห่เข้ามากดไลก์อย่างรัวๆ พร้อมแปะอีโมจิลูกไฟเต็มฟีด

Cr. IG : beerpassaranan
#เบียร์เดอะวอยซ์ #เบียร์ #siamdara
ฮั่นแน่! วิว วรรณรท เปิดภาพชบไหล่ แม็ค วีรคณิศร์ หวานรับวาเลนไทน์สุดๆ
หลังจากถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่หรือไม่ สำหรับนางเอกสาวโสดหน้าหวาน วิว-วรรณรท สนธิไชย และนักแสดงหนุ่มหล่อ แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล หลังจากมีเพจร้านอาหารร้านหนึ่งได้โพสต์ภาพของทั้งคู่ที่ไปทานข้าวในร้านดังกล่าว แถมช่วงหลังทั้งคู่ยังมีภาพมุมเดียวกันและยังโพสต์ภาพสถานที่เดียวกันอยู่บ่อยครั้ง ทำแฟน ๆ ฟินจิกหมอน พร้อมลุ้นสถานะของทั้งคู่หนักมาก

ล่าสุด 12 ก.พ 67 ไม่ต้องลุ้นกันต่อไปแล้วเมื่อ“สาววิว”ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม อวดภาพสวยชิลๆ ในร้านกาแฟ พร้อมเปิดช็อตอิงชบหนุ่มปริศนา ก่อนจะเฉลยในภาพถัดไปด้วยภาพของ “หนุ่มแม็ค” พร้อมแท็กอินสตาแกรมฝ่ายชายแบบ ชัดเจน

ทั้งนี้ “สาววิว” ยังได้ใส่แคปชั่นตามสไตล์คนคลั่งรักแบบสุดๆ ว่า I only have eyes for you (ดวงตาของฉันมีไว้มองแค่คุณเท่านั้น) ซึ่งทาง หนุ่มแม็ค ก็รีบเข้ามาเมนต์ทันทีว่า it s only you in my eyes (มีเพียงคุณเท่านั้นในสายตาของฉัน) งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ เข้ามาแซวความหวานฉ่ำของทั้งคู่กันเป็นจำนวน มาก

Cr. ig : @vill.wannarot
#วิววรรณรท #แม็ควีรคณิศร์ #siamdara
อาการดีขึ้นมาก ปีเตอร์ เปิดภาพคู่ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม หลังออกจากห้องไอซียู
จากกรณีนักร้องชื่อดังยุค 90 “ต้าร์ มิสเตอร์ทีม” หรือ ต้าร์ (Mr.Team) สุรชัย วงษ์บัวขาว มีอาการเส้นเลือดสมองตีบเฉียบพลัน ระหว่างเล่นคอนเสิร์ต ที่เขาใหญ่ เมื่อทำให้วันที่ 10 ก.พ ที่ผ่านมา ทำให้ครอบครัวรีบส่งตัวเข้ามารักษาที่กรุงเทพฯ โดยด่วน และภายหลังทางภรรยา ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ได้อัปเดตอาการสามียังอยู่ห้องไอซียูมีภาวะเลือดออกในสมอง-ซีกขวาอ่อนแรง ขยับแขน และขาได้ แต่ไม่ร้อยเปอร์เซนต์

ล่าสุด 12 ก.พ. นักร้องและนักแสดงหนุ่ม ”ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล“ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ “ต้าร์”ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @petercorp พร้อมกับอัปเดตอาการของนักร้องดังเอาไว้อีกว่า"อาการดีขึ้นเร็วกว่าที่หมอคิด ย้ายจากห้องไอซียูมานอนห้องปกติแล้ว สู้สู้นะเพื่อน" ซึ่งหลังจากที่ ปีเตอร์ ได้เผยภาพของ ต้าร์

ทำเอาแฟน ๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย และส่งกำลังใจขอให้อาการป่วยนักร้องดังหายดีขึ้นโดยเร็ววัน

Cr. ig : @petercorp
#ปีเตอร์คอร์ป #ต้าร์มิสเตอร์ทีม #siamdara
นาฟ ฉัฐนันท์ ชนะคดีหมิ่นประมาท หลังฟ้องกลับเมียอดีตแฟนเก่า!
ก่อนหน้านี้ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา ถูกคู่กรณี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของอดีตแฟนในตอนนั้น ฟ้องหมิ่นประมาท เรียกค่าเสียหายกว่า 100,000 บาท ซึ่งทางนาฟได้ไกล่เกลี่ยชดเชยค่าเสียหายไปก่อนจำนวนหนึ่ง

ซึ่งคู่กรณียังคงโพสต์บนช่องทางส่วนตัวเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ชื่อเสียงกับทาง นาฟผลกระทบดังกล่าว นาฟเองได้มีการฟ้องกลับซึ่งผลปรากฏว่า นาฟ ชนะคดีทางคู่กรณีได้ “โดยคู่กรณีต้องโพสต์ขอโทษและชดใช้เงินให้จำนวนนึง” นาฟ ประกาศจะขออโหสิกรรมให้กับเรื่องราวทั้งหมดและจะนำเงินที่ได้รับจากการตัดสินคดีครั้งนี้ ไปทำบุญ ไม่หวังจะทำให้เป็นเรื่องเป็นราวอีก เพราะทุกอย่างมันผ่านมานานแล้ว

ค่าชดใช้หลักแสนไหม?
ค่าชดใช้ที่ทางคู่กรณี ชดเชยมาไม่ได้ถึงหลักแสนค่ะ ด้วยทางคู่กรณีเองก็ไม่มีกำลังจะชดใช้ได้ถึงจำนวนนั้น ส่วนตัวเราเองก็ไม่ได้คิดจะเอาเงินตรงนี้ แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกของครอบครัวเรามากกว่าที่เราต้องออกมาปกป้อง จนเราเองตกเป็นจำเลยสังคมอยู่ช่วงนึง มันคงทดแทนอะไรกันไม่ได้ แต่ด้วยเรื่องราวมันผ่านมานานแล้ว ทุกอย่างเป็นอดีตที่เราไม่อยากวนกลับไปคิดถึงมันอีก นาฟเลยขออโหสิกรรม กับเรื่องราวทั้งหมด และเงินส่วนนึงที่ทางศาลตัดสินพิพากษา นาฟจะนำไปทำบุญทั้งหมด หวังให้เกิดเรื่องราวดีๆกับตัวเองบ้าง

เสียงานไปเยอะไหม ตอนที่เขาโจมตีเรา?
ตีเป็นค่าเสียหายค่อนข้างเยอะค่ะ ตอนนั้นเราเองก็เครียดมาก นาฟขายของช่องทางการไลฟ์ TikTok ผลกระทบคือ โดนแคนเซิ้ลออเดอร์ที่มีการสั่งไว้ ล๊อตใหญ่จากที่เราตั้งใจผลิตของ ไลฟ์ขายทุกๆวัน งานจ้างรีวิวต่างๆก็ขอหยุดการว่าจ้าง แบบกะทันหัน คนก็รุมตำหนิ ใช้ถ้อยคำด่าเราแบบรุนแรงมาก ซึ่งตอนนั้นเครียดมากค่ะ ทำได้แค่เข้าวัดทำบุญ จากวันนั้นถึงวันนี้นาฟยังเข้าวัดไม่หยุดเลยค่ะ (หัวเราะ)

จบรักทางไกล “แอนชิลี ” เปิดใจปมเลิกราแฟนหนุ่มชาวออสเตรเลีย
หลังจากที่ถูกจับตาความสัมพันธ์กันมานาน สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 กับแฟนหนุ่มนักกีฬารักบี้ Semisi Tupou ชาวออสเตรเลียว่าเลิกกันแล้วหรือไม่ที่พักหลังมานี้ไม่ค่อยมีโมเมนต์สวีตแฟนหนุ่มแถมรูปคู่ก็มีหายไปจากอินสตาแกรมด้วย

กระทั่งล่าสุด "แอนชิลี" ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ครั้งนี้ผ่านคลิป TIKTOK : “annscottkemmis” แชร์เทคนิคการแต่งหน้าของตัวเอง พร้อมกับพูดคุยแชร์ประสบการณ์การเลิกกับแฟนว่า “แอนจะแชร์ประสบการณ์ที่เลิกกับแฟน เผื่อช่วยคนอื่นได้ ความคิดเห็นต่างๆ เวลาที่เราคบใครนานๆ แล้วเราต้องคุ้มครองความสัมพันธ์สำคัญมาก ถ้าเราไม่คอยดูแลความรัก ไม่คอยซัพพอร์ตกัน ถ้าเราไม่คอยเป็นเพื่อนสนิทของกันและกัน ความรักนี้มันจะจบไปเร็ว แล้วเราก็จะอยู่ด้วยกันนานๆ ไม่ได้

ไม่ต้องแข่งกับเขาว่าใครจะมูฟออนก่อน มูฟออนในเวลาของเรา แล้วก็ปล่อยให้เขามูฟออนในเวลาของเขา เราคบใครก็ตาม ถ้าไม่ใช่ก็คือบทเรียนของการที่เราอยากรู้ว่าเราอยากได้อะไรในการคบกันแฟนต่อไป หรือความรักต่อไปที่เราจะมี

ความรักที่เรามีต่อกันและกันมันไม่พอ ถ้าเราไม่ยอมปรับ ถ้าเราไม่ยอมเปลี่ยน ถ้าเราไม่ยอมปรับในการเติบโตของเรา ในการเติบโตของเขา มันคือการที่เราต้องยอมกันและกัน แล้วก็พร้อมโตไปด้วยกัน เราไม่ต้องเลิกกันอย่างไม่ดี เลิกกันดีๆ ความจริงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะเราจะไม่มีความแค้น จะไม่มีความที่ว่าเขาทำอย่างนี้ เราทำอย่างนี้ มันคือการที่เรายอมรับโลกของความเป็นจริง

โลกของการที่เราคบใครก็ตาม มันก็อาจจะมีช่วงเวลาที่ไปต่อไม่ได้จริงๆ แล้วการยอมรับอันนี้ที่เราเข้าใจว่าเรามีความรักที่ดี แล้วเราประสบความสำเร็จ หรือได้ประสบการณ์ในรักนี้ที่ทำให้เรามีความสุขมากครั้งหนึ่งในชีวิตแค่นี้ก็พอไม่ต้องแข่งกันว่าใครหาคนใหม่ได้ก่อน แล้วก็ไม่ต้องไปดูสตอรี่เขา ไม่ต้องไปดูโพสต์เขา ไม่ต้องไปดูอะไรก็ตามของเขา สิ่งที่ยากที่สุดคือการทำความเข้าใจ และการยอมรับกับการที่เราต้องใช้ชีวิตที่ไม่มีเขาอีกแล้ว มันคือการปรับตัว เราอาจจะไมได้คิดถึงเขา แต่เราอาจจะคิดถึงความง่ายกับชีวิตที่เราเคยมีเวลาเขาอยู่ในภาพ แต่มันไม่แปลกกับการที่เราต้องวิ่งไปหาเขา

บางทีถ้าเรารู้สึกว่าเราอยากวิ่งกลับไปหา มันไม่มีอะไรยากกว่าการที่เราต้องใจแข็ง มันไม่มีเคล็ดลับ มันไม่มีเวทมนตร์ที่จะทำให้เรามูฟออนได้เร็วหรอก ยังไงก็ต้องเจ็บแหละ มันจะไม่ง่ายหรอกทุกคน แต่เตือนตัวเองว่าถ้าเราเจ็บได้ขนาดนี้ แปลว่าเราได้ขนาดไหน ถ้าอยากร้องไห้ ถ้ารู้สึกไม่โอเค ร้องไปนะคะ ‘it’s ok not to be ok’ (ไม่เป็นไร ถ้าคุณจะไม่โอเค)

สุดท้ายอย่ารีบไปหาความรักใหม่ ใช้เวลาฮีล ถ้าเราไม่ฮีล ถ้าเราไม่ใช้เวลาอยู่กับตัวเองนะ สิ่งที่ไม่ดีจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน จะเดินเข้ามาในครั้งใหม่แอนไม่รู้จะพูดอะไรเพราะเข้าใจคนที่อกหัก เข้าใจคนที่รู้สึกว่ามูฟออนไม่ได้จริงๆ แต่อยากบอกว่า สู้ๆนะ ไม่ต้องเจ็บแล้ว”

Cr.  TIKTOK : annscottkemmis
#แอนชิลี #แอนชิลีสก๊อตเคมมิส #siamdara
ว้าวมาก! ครูไพบูลย์ เปิดลุคใหม่สไตล์เกาหลี หลังขึ้นสถานะโสด
แต่งโตมานแมน หุ่นปานดาราโก้จริงๆ สำหรับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” เจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าด สตูดิโอ เพราะตั้งแต่ขึ้นสถานะโสด ก็หันมาดูแลตัวเองจริงจังแบบเต็มร้อย ทั้งการออกกำลังกาย เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเปลี่ยนทรงผม ดูดีขึ้นจนจำแทบไม่ได้

แถมล่าสุดวันนี้ 12 ก.พ 67 ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพถ่ายเซ็ตใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ทำให้บรรดาแฟนคลับเซอร์ไพรส์ร้องกรี๊ด เพราะครูไพบูลย์ได้เปิดลุคใหม่ หล่อไฉไลสไตล์หนุ่มเกาหลี ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มาในชุดสูทสีแดง พร้อมดอกกุหลาบสีแดง ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2024 กวาดเอายอดไลก์ แชร์ คอมเมนต์สนั่นโซเซียล

Cr. ig : phaiboon_sangduan
#ครูไพบูลย์ #siamdara
แต๊ะเอียหมื่นล้าน! "กรณ์-ริต้า" จัดเชิดสิงโตชุดใหญ่เสริมความปัง
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ปังทุกเทศกาลเลย ล่าสุดวันตรุษจีนครอบครัว ณรงค์เดช งานนี้ "กรณ์-ศรีริต้า" คู่รักหมื่นล้าน จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบจัดเชิดสิงโตเสริมความปังธุรกิจที่บ้านหรูใจกลางเมืองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งแต่ละคนก็จัดเต็ม คุณกรณ์ หล่อตี๋สไตล์แด๊ดดี้ ส่วน ศรีริต้า ทำทุกวันให้เป็นรันเวย์ใส่ชุดสีแดงลายมังกรดีเทลสวยจับใจสมตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้าน

แต่ที่น่ารักสุด ๆ ก็เห็น นุ้งกวิณท์ ที่น่ารักสดใสสร้างชีวิตชีวาเพิ่มความสุขให้ครอบครัว และอีกหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ น้องภัทร หนุ่มหล่อนักเรียนนอกใส่ชุดจีนหล่อเป๊ะทุกฮา จนตอนนี้เนื้อหอมสุด ๆ วันตรุษจีนแบบนี้เห็น สาวริต้า ถือซองแดงเยอะแบบนี้ หลายคนก็อดแซวไม่ได้ว่านั่นใช่แต๊ะเอียหมื่นล้านอ่ะเปล่า อุ๊ย! แบบนี้เจอรอบหน้าถามแอบกระซิบถามซะหน่อยแหละ

"นาตาลี-ฟลุค" เปิดภาพพรีเวดดิ้งหวานก่อนฉลองแต่งงาน 9 มี.ค. นี้
เพราะหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 เมื่อปี 63 ทำให้คู่รัก “นาตาลี เจียรวนนท์”และ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ตัดสินใจเลื่อนจัดงานฉลองวิวาห์ออกไปก่อน จากเดิมที่แพลนไว้ในวันที่ 24 มี.ค 63 จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 ก.พ 67 ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าพร้อมที่จะจัดงานฉลองวิวาห์แล้วหลังผ่านมานานเกือบ 4 ปีแล้ว

โดยล่าสุดวันนี้ 12 ก.พ 67 “นาตาลี” ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นประกาศว่าได้ฤกษ์วันฉลองมงคลสมรสเรียบร้อยแล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคม 2567 “March 9 2024 Save the date! #invitationonly #seeyou #flukeleeeverafter @fluke777”

ขณะที่คนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

Cr. ig : @lee_natalie
#นาตาลี #ฟลุคเกริกพล #siamdara
แห่แจ้งความเพิ่ม! เอาผิด "ดาราสาว" ชวนลงทุนส่งออกอาหารไปขายที่ดูไบ และบาห์เรน เสียหายกว่า 10 ล้านบาท
เวลา 11.30 น. วันที่ 12 ก.พ. ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พหลโยธิน จตุจักร กทม.จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ อดีต สห.ทอ.พาผู้เสียหายอีก 10 ราย มูลค่าความเสียหาย 10 ล้านบาท แจ้งความพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.เพิ่มเติม ก่อนหน้านี้แจ้งความแล้วเมื่อ 20 ธ.ค.66 กรณีถูกดาราสาวชื่อดังรายหนึ่งเปิดสัมมนาทำตัวเป็นนายหน้า ชวนผู้ส่งออกไทยลงทุน ส่งอาหารสินค้าอุปโภคบริโภคไปขายตะวันออกกลาง ที่ดูไบ และบาห์เรน เสียหายขาดทุนเกือบทุกราย อ้างว่าขายไม่ได้ เอาของไปทำลายทิ้ง แต่จริงๆ แอบเอามาขายต่อ เอาเงินเข้าร้าน เข้าบริษัทตัวเอง มูลค่าความเสียหาย 50-70 ล้านบาท

ผู้เสียหายรายแรก เปิดเผยว่าตนได้ซื้อแพคเกจส่งสินค้าไปที่ดูไบ เมื่อปี พ.ศ.65 ผ่านมาจนถึงวันนี้ยังไม่ได้อะไรกลับมาเลย ได้วางสินค้าไปสองรายการ ตนทราบว่าสินค้าของเรามีความเสี่ยงแต่เมื่อสินค้าจำหน่ายไม่ได้ขอกลับก็ไม่สามารถที่จะเอากลับมาได้ ก็บ่ายเบี่ยงให้เหตุผลว่าทำไมถึงนำกลับมาไม่ได้

ผู้เสียหายอีกรายเปิดเผยว่าได้ส่งสินค้าไปกับบริษัทดังกล่าวที่บาห์เรน เค้าไม่การันตียอดขายตรงนี้เราทราบดีแต่ระบบจัดการหลังบ้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องสต๊อกจำนวนสินค้าไม่รายงานทางเราต้องคอยสอบถามอยู่ตลอดส่วนสินค้าที่ อ้างว่าหมดอายุนั้นตอนที่สินค้ายังไม่หมดอายุทำไมถึงไม่ยอมส่งคืนกับเราไม่เหมือนตอนนำไปจำหน่ายดูแลเป็นอย่างดีแต่พอจะขอสินค้าเรากลับคืนกลับไม่สนใจใดๆ เลยที่เขาออกมาให้ข่าว ว่าชดใช้ให้กับผู้เสียหายตรงนี้เรายังไม่ได้รับการชดใช้หรือเยาแต่ยังได้ทั้งสิ้น

ผู้เสียหายรายที่สามได้กล่าวว่า หลังจากเรื่องนี้สื่อมวลชนได้เปิดเผยออกไป ปรากฏว่ามีผู้เสียหายรายอื่นทยอยติดต่อเข้ามาอีกจำนวนจำนวนเยอะมากตามช่องทางต่างๆหากใครได้รับความเสียหายจากบริษัทนี้ก็สามารถที่จะติดต่อจากจีนหรือที่กองปราบปรามนี้ได้เลย ตอนนี้เค้ายังไม่รับผิดชอบหรือดูแลลูกค้าแต่อย่างใดที่อยู่บริษัทก็เปลี่ยนทำการใหม่อยากจะให้เค้ามาชี้แจงในสิ่งที่เขาทำกับลูกค้าเราต้องการรู้ว่าเค้าต้องจัดการยังไงจะเยียวยากับลูกค้าที่ซื้อแพคเกจ เขาอย่างไรบ้างตอนนี้เขาไม่ใช่จะขายสินค้าให้เราแต่กลายเป็นว่าเขาจะขายแพ็คเกจอย่างเดียวจากการสัมมนาใช้ภาพลักษณ์ในการที่ตัวเองเป็นดารามาสนับสนุนว่าสามารถทำได้จริงๆ แต่ความจริงไม่ใช่ตามนั้นเลยถ้าเขาทำถูกต้องตามกฏหมายก็สามารถที่จะออกมาชี้แจงเจรจากันได้อะไรที่ผิดก็ว่าตามผิดอะไรที่เค้าไม่ได้ทำก็มาชี้แจงกันได้ว่าเค้าไม่ได้โกง

จ่าคิงส์ กล่าวว่า สำหรับผู้ผู้กล่าวหารายนี้เป็นดารามีชื่อเป็นคนสวย นักพิธีกรและเล่นหนังตอนนี้มีผู้เสียหายกระจายอยู่ทั่วประเทศที่ติดต่อมาให้ตนช่วย ครั้งที่แล้วความเสียหายกว่า 15 ล้านบาท วันนี้มาเพิ่มมีความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ตนจะพาไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อรวมกับกลุ่มแรก ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ไม่โสดแล้วจ้า! “นิวเคลียร์” เปิดตัวแฟนใหม่ต้อนวันวาเลนไทน์
แกรนด์โอเพ่นนิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์กันไปเลย สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” ที่ปีนี้ขอประกาศลั่นไม่เหงาแล้วหลังก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับกำลังซุ่มคุยหนุ่มมาครึ่งปีแล้วแต่ไม่รีบเปิด เพราะกลัว
แต่ล่าสุด 12 ก.พ “นิวเคลียร์” ใจอ่อนยอมเปิดหน้าแฟนหนุ่มครั้งแรก ด้วยการโพสต์ภาพหวานลงอินสตาแกรมขณะดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมย้ำชัดเจนว่า คนนี้ไม่ใช่เพื่อนด้วยแคปชั่นสุดหวานว่า "วาเลนไทน์นี้เราไม่เหงา และ"

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆ แห่แสดงความยินดีอย่างท่วมท้น รวมถึงพี่สาวคนสวยอย่าง “อุ้ม ลักขณา” ก็มาคอมเมนต์ยินดีด้วยว่า "ในที่สุด ยินดีต้อนรับน้องชาย ฝากดูแลน้องสาวพี่ด้วยน้า"

Cr. : IG @newclear_hansa
#นิวเคลียร์หรรษา #แฟนใหม่นิวเคลียร์ #หวานเจี๊ยบ #siamdara
ฮือฮา เอ็ด ชีแรน ศิลปินระดับโลก แวะสักยันต์ 8 ทิศกับ อ.เหน่ง
กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียลทันที หลังจากที่ศิลปินหนุ่มระดับโลก "Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน)" นักร้อง-นักแต่งเพลงคนดังชาวอังกฤษ วัย32ปี เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Shape of You, Perfect ได้เดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ต "Ed Sheeran ‘+ – = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024" (เอ็ด ชีแรน เดอะ แมทธิเมติกส์ ทัวร์ แบงค็อก 2024) ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา 

โดยหลังจบคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน” ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการโพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะไปสักยันต์กับ อาจารย์เหน่ง คุ้มมันตรารักษ์ หรือ อาจารย์เหน่ง อ่อนนุช โดยยันต์ที่นักร้องหนุ่มเลือกคือ “ยันต์ 8 ทิศ” ที่ต้นขาซ้าย พร้อมแคปชั่นระบุไว้ว่า “Got a traditional Sak Yant tattoo in Thailand today…”

ซึ่งเป็นรอยสักแรกที่อยู่บริเวณขาของเจ้าตัว ซึ่งยันต์ 8 ทิศนั้น มีความหมายว่า ได้เมตตา ปกปักรักษา และ ป้องกันภัย มีพุทธคุณในทางการปกป้องรักษาแคล้วคลาดกำบังล่องหน ป้องกันภัยอันตรายจากทุกสรรพสิ่งที่เข้ามาจากทั้ง 8 ทิศ มีความเชื่อว่า เป็นยันต์สารพัด ป้องกันร้อยแปดอย่าง ซึ่งจะเหมาะกับคนที่เดินทางไกล หรือเดินทางบ่อย

เรียกได้ว่าซอฟท์พาวเวอร์เมืองไทยที่ดังไกลทั่วโลกตอนนี้นอกจาก “ไข่เจียวปูเจ๊ไฝ” แล้ว ก็ยังมี การสักยันต์ ที่กลายเป็นที่ยอมรับของเหล่าดาราฮอลลีวูด

Cr. ig : @teddysphotos
#เอ็ดชีแรน #EdSheeran #siamdara
ไม่ทน! “แชมป์ ชนาธิป” ขอใช้กฎหมายจัดการลูกหนี้เด็ดขาด
ทำเอานักแสดงหนุ่ม “แชมป์ ชนาธิป” โอดหนักหลังจากถูกคนใกล้ตัวยืมเงิน แต่กลับไม่ได้คืน จนในที่สุดเจ้าตัวต้องเข้าปรึกษาทนายความ ซึ่งหวังจะได้เงินคืนและไม่ต้องเป็นคดีความในศาล โดยล่าสุด 11 ก.พ 67 แชมป์ ชนาธิป โพสต์ภาพเข้าปรึกษาทนาย พร้อมแคปชั่นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว “ในที่สุดก็ต้องพึ่งพากระบวนการยุติธรรม หวังว่าลูกหนี้จะชำระ ผมกับแม่และครอบครัวก็เดือดร้อนเสียหายจริง คุณพ่อก็ไม่สบายหนักต้องใช้เงินรักษาพยาบาลจำนวนมาก ขอบคุณพี่ตั้ม เกรียงชัย วิศิษฎ์สรอรรถด้วยครับที่มาช่วยในคดีนี้

ทั้งนี้ “แชมป์ ชนาธิป”ได้แจกแจงรายละเอียดบ้างส่วนไว้เพียงว่า “คดีฟ้องผิดสัญญาประนีประนอมยอมความ ซึ่งเกิดจากทางลูกหนี้ที่ผิดสัญญา ทำให้ผมและคุณแม่ได้รับความเสียหายครับ ซึ่งลูกหนี้เป็นทั้งในนามบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลในรูปแบบบริษัทจำกัดด้วย ซึ่งได้มีการไกล่เกลี่ยตกลงทำสัญญาประนีประนอมยอมความกันมาก่อน แต่ก็ถูกผิดสัญญาไม่ชำระอีก ทำให้ต้องดำเนินการฟ้องคดีต่อศาล ความเสียหายรวมมูลค่าหลายล้านบาท ผมและคุณแม่กับครอบครัวเดือดร้อนเสียหายมากเพราะคุณพ่อก็ป่วยหนักต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก

ซึ่งเบื้องต้นก่อนฟ้องก็ปรึกษาพี่ทนายตั้ม เกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ ก็ได้รับคำแนะนำที่ดี แต่ทางลูกหนี้กลับนิ่งเฉยผิดสัญญาประนีประนอมยอมความจึงต้องฟ้องคดีและให้พี่ทนายดำเนินการ ศาลนัดช่วงกลางเดือนมีนาคมปีนี้ครับ หลังได้รับคำฟ้องทางนั้นก็มีติดต่อมาแต่ก็ต้องรอดูว่าจะชำระหนี้ดังกล่าวหรือไม่อย่างไร เพราะที่ผ่านมาผมก็ได้รับความเดือดร้อนเสียหายมาก รวมถึงคุณแม่และครอบครัวด้วยครับ”

Cr. ig : @champ_chanatip
“ฐากูร” อดีตสามี “เป๊กกี้” เคลียร์ชัด! ภาพสาวสวยข้างกาย
กลายเป็นภาพร้อนระอุทัน หลังจากนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ได้โพสต์ภาพแก๊งปั่นจักรยาน ลงอินสตาแกรมส่วนตัวที่มี “ฐากูร ตะเภาพงษ์” อดีตสามีของ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่เพิ่งเลิกรากันไม่นานร่วมเฟรมด้วย แต่ทำเอาหลายคนแห่โฟกัสในภาพดังกล่าว มีสาวสวยมายืนอยู่ข้างกาย “หนุ่มฐากูร” ทำสงสัยหรือว่าเจ้าตัวจะมูฟออนและมีรักครั้งใหม่แล้ว ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นา ๆ

จนกระทั่งล่าสุด 12 ก.พ. ”หนุ่มฐากูร“ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพกับสาวปริศนาในภาพที่ถูกแชร์ออกไปว่า "กรณีที่มีข่าวผม ขอชี้แจ้งตรงนี้นะครับ ฝ่ายหญิงในภาพ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยุติความสัมพันธ์ระหว่างผมกับอดีตภรรยา"

เมื่อส่องความเคลื่อนไหว ด้านอดีตภรรยา “เป็กกี้”พบว่ามีการโพสต์ลงไอจีเป็นข้อความต่างๆ ลงภาพที่แชร์คำพูดเรื่องเจอผู้ชายเจ้าชู้ ว่า "ถ้าเราเจอผู้ชายเจ้าชู้ เวลาเราไปทำงานเราจะระแวง และงานอย่างเรามันต้องใช้สมอง ถ้าต้องมาระแวงแบบนี้ ไม่มีดีกว่า" พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “เลือกที่จะอยู่ในโซน สบายใจค่ะ ชีวิต ช่วงนี้ คือ ดีมากๆมีความสุขมากๆ สบายใจมากๆ ในแต่ละวันคือยิ้มเยอะมากๆ #ช่างสุขใจ”

Cr. ig : @thakoon._tpp
#ฐากูร #เป๊กกี้ศรีธัญญา #ข่าวบันเทิง #siamdara
ภรรยาอัปเดตอาการ “ต้าร์ มิสเตอร์” ยังนอนไอซียู! พบเลือดออกที่แกนสมอง 5 มล.
จากกรณีนักร้องชื่อดังยุค 90 “ต้าร์ มิสเตอร์ทีม” หรือ ต้าร์ (Mr.Team) สุรชัย วงษ์บัวขาว ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากมีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเฉียบพลัน ขณะเล่นคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ ก่อนทางครอบครัวจะทำเรื่องส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ 11 ก.พ 67 ด้านภรรยานักร้องดังได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม Surachai Wongbuakao เพื่ออัปเดตอาการล่าสุดหลังได้รับการรักษาตัว เผยว่า "สวัสดีค่ะ เซี๊ยะแม่น้องชาช่าโพสต์นะคะ เนื่องจากเมื่อคืนพี่ต้าร์ได้มีอาการป่วยขณะขึ้นโชว์บนเวที CT Scan จากโรงพยาบาลต้นทางที่รักษา พบเลือดออกที่แกนสมอง 5มล. มีอาการอ่อนแรงซีก ขวา"

"แล้วได้ทำการย้ายโรงพยาบาลมายังโรงพยาบาลใกล้บ้าน CT Scan ซ้ำแล้วเลือดไม่มีออกเพิ่ม จึงไม่ต้องผ่าตัด เบื้องต้นต้องนอน icu ก่อนสัก 2-3 วันค่ะ"

"อาการพี่ต้าร์ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ รู้สึกตัวดีขยับแขนขาได้ พูดคุยได้แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น ยังมีงงๆ สับสนอยู่บ้าง ส่วนใครที่จะมาเยี่ยมขออนุญาตงดก่อนนะคะ อยากให้พี่ต้าร์ได้พักผ่อนเต็มๆ ก่อนสัก 1 วันค่ะ จะได้ฟื้นตัวเร็วขึ้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ"

Cr. Fb : Surachai Wongbuakao

#ต้าร์ #MrTeam #ต้าร์มิสเตอร์ทีม #ต้าร์สุรชัย #siamdara
"แม่แก้ว" ยิ้มแก้มปริ "ณเดชน์" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดน่ารักอบอุ่นมาก!
นับเป็นพระเอกยอดกตัญญูยืนหนึ่งแห่งวงการก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์หนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพราะนอกจากจะทำหน้าที่ลูกชายคอยดูแลคนในครอบครัวอย่างไม่ขาดตกบกพร่องแล้ว ก็ยังไม่มองข้ามวันสำคัญแม้แต่น้อย

แถมล่าสุด 10 ก.พ 67 เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 62ปี ของ “แม่แก้ว สุดารัตน์” ลูกชายสุดที่รัก ณเดชน์ ไม่พลาดทำเซอร์ไพร์สยกเค้กก้อนโตให้คุณแม่ พร้อมทั้งอวยพรสุดน่ารักผ่านไอจีส่วนตัวด้วยว่า

“Happy Birthday to my 62 years old Mother สุขสันต์วันเกิดแม่แก้วครับ สุขภาพแข็งแรง ตลอดปีตรวจสุขภาพประจำปี ความดัน น้ำตาล คอเลสเตอรอลอย่าให้มาวุ่นวายยยยยย สาธุ สาธุ สาธุ”
และยังมีอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักที่ “หนุ่มณเดชน์” ได้พา แม่แก้ว ไปดินเนอร์กับว่าที่ลูกสะใภ้อย่าง “นางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสญา เสปอร์บันด์  ที่มาพร้อม “แม่ปลา”ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา

Cr. IG @ keaw_jung @kugimiyas

#ณเดชน์ญาญ่า #ณเดชน์คูกิมิยะ #ญาญ่าอุรัสยา #แม่แก้ว #siamdara
ในน้ำมีปลา ในนามีนางสาวไทย ๒๕๖๗! “ปลูกข้าว ดำนา จับปลา ฮาลั่นทุ่ง
เข้าสู่วันที่ ๓ การเก็บตัวอย่างเป็นทางการของ “นางสาวไทย ๒๕๖๗” ซึ่ง ๓๔ ผู้เข้าประกวดได้โชว์ทักษะ ปลูกผัก ดำนา จับปลา จับกบ ณ โคกหนองนา หลวงปู่ทวดอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

งานนี้ ๓๔ ผู้เข้าประกวดย่ำโคลนไม่ห่วงสวย ใช้สุ่มดักปลาแบบไม่กลัวเปื้อน เพื่อแข่งขันหาทีมของผู้ชนะที่ ดำนาปลูกข้าวได้สวยและเร็ว อีกทั้งจับปลาได้มากที่สุด ก่อนจะเตรียมตัวเพื่อนไปแข่งขัน “สำรับอโยธยา” อีกครั้งเพื่อเป็นมื้อกลางวัน

#นางสาวไทย๒๕๖๗ #MissThailand2024
แห่ห่วง! "ต้าร์ มิสเตอร์ทีม" เส้นเลือดสมองตีบเฉียบพลัน ระหว่างเล่นคอนเสิร์ต ที่เขาใหญ่
ทำเอาแฟนเพลงตกอกตกใจไม่น้อยเมื่อทราบข่าวของ นักร้องชื่อดังยุค 90 “ต้าร์มิสเตอร์ทีม” หรือ ต้าร์ (Mr.Team) สุรชัย วงษ์บัวขาว ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วนหลังมีอาการเส้นเลือดสมองตีบเฉียบพลัน ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ จนต้องนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน 

โดยล่าสุด 11 ก.พ 67 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chalat Chang Neelasavee ได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งข่าวระบุไว้ว่า "น้องต้าวงมิสเตอร์ทีม ต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ด้วยอาการเส้นเลือดสมองตีบเฉียบพลัน ตอนนี้รอฟังผล TC Scan สมองครับ"

ต่อมาได้โพสต์อัปเดตอีกครั้งว่า "อาการน้องต้าร์ (Mr.Team) ผล TC Scan พบว่ามีเลือดซึมเล็กน้อยจากเส้นเลือดสมอง กำลังทำเรื่องส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพต่อ ครับ"

Cr. Fb : Chalat Chang Neelasavee

#ต้าร์ #MrTeam #ต้าร์มิสเตอร์ทีม #ต้าร์สุรชัย #siamdara
ฮอตไม่แผ่ว "ไบร์ท วชิรวิชญ์" คว้าอันดับ 1 Top Influencers on Instagram
Lefty ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ได้เผยแพร่รายงาน The Top 30 Influencers ที่จะเข้าร่วมงาน London Fashion Week SS24 Spring/Summer 2024 ซึ่งเป็นการจัดอันดับผู้มีอิทธิพลที่สร้างมูลค่าทางสื่อมากที่สุด

“ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ศิลปินสุดฮอต Brand Ambassador คนแรกแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตอนใต้ ของ Burberry ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สร้างมูลค่าทางสื่อได้สูงสุดให้ Burberry จนคว้าอันดับ 1 The Top 30 Influencers ที่จะเข้าร่วมงาน London Fashion Week SS24 Spring/Summer 2024 โดยล่าสุดทาง EMV ได้รายงานตัวเลขว่าทำยอดไป 2.3 ล้านดอลลาร์ หรือราว 82 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นถึงกระแสในตัวของศิลปินไทยบนเวทีแฟชั่นระดับโลกได้อย่างชัดเจน

มาร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ใน London Fashion Week SS24 Spring/Summer 2024 ที่จะถึงนี้

#BurberryxBRIGHT
#Burberry #BurberrySS24 #bbrightvc #Cloud9Ent
ของแทร่! “ก้อง ห้วยไร่” หอบเงินแสนแจกแฟนเพลงหน้าเวทีในวันตรุษจีน
ทำเอาแฟนๆ แห่ชื่นชมกันสนั่นโลกออนไลน์ เมื่อได้เห็นภาพนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดี “ก้อง อัครเดช ยอดจำปา” หรือ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ควักเงินแสน แจกแฟนเพลง หน้าเวทีคอนเสิร์ต ที่จ.สกลนคร

โดยล่าสุด 10 ก.พ 67 "ก้อง ห้วยไร่" ได้ออกมา เผยภาพบรรยากาศสุดปลื้มใจในการโปรยเงินกว่า 160,000 ให้แฟนเพลงที่เดินทางมางานคอนเสิร์ต มอบเป็นอั่งเปาให้พี่น้องชาวสกลนคร ในเทศกาลวันตรุษจีนนั่น เอง

Cr. Fb : ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ

#ก้องห้วยไร่ #นักร้องลูกทุ่ง #siamdara
“สยามพัสตราภรณ์” แฟชั่นโชว์ผ้าไทยประยุกต์จาก “นางสาวไทย ๒๕๖๗”
ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ”ท่องราตรี กรุงศรี อโยธยา“ กับโชว์แรกอย่างเป็นทางการของ ๓๔ ผู้เข้าประกวด “นางสาวไทย ๒๕๖๗” ที่นำเสนอความวิจิตรตระการตาของผ้าไทย ”Thai Textiles สยามพัสตราภรณ์“ ด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทยประยุกต์แบบ ”Local to Global“ ณ วัดไชยวัฒนาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยแฟชั่นโชว์ชุดนี้ ยังได้กลุ่มการแสดงจาก ”คิดบวกสิปป์“ มาโชว์เปิดสุดอลังการ อีกทั้งโชว์ประกอบตลอดการเดินแฟชั่นทั้ง ๓๔ ชุดของสาวงาม ซึ่งเป็นการแสดงที่ผสมผสานตั้งแต่โชว์อยุธยาโบราณ วัฒนธรรม จนมาถึงประเพณียุคปัจจุบัน

๓๔ ผู้เข้าประกวด “นางสาวไทย ๒๕๖๗” ได้สร้างสรรค์ชุดไทยประยุกต์ ด้วยการนำผ้าประจำจังหวัด และผ้าลายอย่างของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาผสมผสานกันจนกลายเป็นชุดที่สวยงาม ผนวกกับเครื่องเพชรที่นำมาใช้เป็นเครื่องประดับ อีกทั้งยังเล่าเรื่องของเมืองเก่าและจังหวัดของตัวเองผ่านชุดที่สวมใส่ได้อย่างลงตัว

สำหรับกิจกรรมต่อไปของการเก็บตัว ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้น คือการ “ดำนาปลูกข้าว” และ “จัดสำรับอโยธยา” ซึ่งถือเป็นการแข่งขันสำคัญที่วัดความสามารถของ ผู้เข้าประกวด “นางสาวไทย” ในยุค TPNG และในตอนนี้สามารถโหวตให้กำลังใจสาวงามที่คุณชื่นชอบได้ ผ่านแอปพลิเคชั่น TPNG และติดตามการซื้อบัตรเข้าชมรอบ Preliminary และ Final Competition วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ได้ที่แอปพลิเคชั่น โดยจะถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่องวัน31

#นางสาวไทย๒๕๖๗
ส่องโพสต์ล่าสุด! “เป๊กกี้” หลังมีภาพอดีตสามี "ฐากูร" ควงสาวปริศนา
หลังจากก่อนหน้านี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ได้ออกมาโพสต์ภาพรวมเฟรมแก๊งเพื่อนที่ปั่นจักรยานด้วยกัน และยังได้ฉลองวันเกิดให้กับ “ฐากูร ตะเภาพงษ์” อดีตสามีของนักร้อง-นักแสดงดัง “เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์” หรือ “เป็กกี้ ศรีธัญญา”

แต่ทำเอาหลายคนหลุดโพกัส และจับสังเกตเห็นว่าในภาพข้าง “หนุ่มฐากูร” นั้นได้ยืนข้างสาวสวยปริศนาแบบใกล้ชิด จนทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยหนักจะใช่รักครั้งใหม่ของหนุ่มฐากูรหรือไม่?

ขณะที่ชาวเน็ตแวะมาส่องความเคลื่อนไหวของ “เป็กกี้” ที่เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพที่เคยออกรายการให้สัมภาษณ์พร้อมข้อความว่า “ถ้าเราเจอผู้ชายเจ้าชู้ เวลาเราไปทำงานเราจะระแวง และงานอย่างเรามันต้องใช้สมอง ถ้าต้องมาระแวงแบบนี้ ไม่มีดีกว่า” ยังโพสต์แคปชั่นด้วยว่า“เลือกที่จะอยู่ในโซนสบายใจค่ะ ชีวิต ช่วงนี้ คือ ดีมากๆ มีความสุขมากๆ สบายใจมากๆ ในแต่ละวันคือยิ้มเยอะมากๆ #ช่างสุขใจ”

แถมล่าสุด “เป็กกี้ ” ยังโพสต์อีกว่า "ชีวิต ดีขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายทำงานหนัก ก็ต้องทำให้แข็งแรงขึ้น จะได้อยู่แบบมีความสุขไปนานๆ ออกกำลัง ทานของดีมีประโยชน์ หัวใจเบิกบาน อยู่ได้นานแน่นอนค่ะ 54321 คร้อกกกก"

สำหรับ “เป็กกี้ ศรีธัญญา”ได้ออกมาประเลิกรากับอดีตสามีรุ่นน้อง “ฐากูร”เมื่อช่วงปลายปี 66 ที่ผ่านมาหลังจากแต่งงานได้เพียง 1 ปี พร้อมทั้งเคยเปิดใจในรายการดัง ยืนยันไม่ได้เลิกกันเพราะเรื่องเงิน แต่มีไม่กี่เรื่องที่ผู้หญิงยอมไม่ได้ ?!

Cr. ig : @pexky_sretunya. @nut_devahastin

#เป๊กกี้ศรีธัญญา #ฐากูร #ข่าวบันเทิง #siamdara
“แต้ว ณฐพร” นัดเพื่อนชี้! นางเอกตัวท็อป จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ35ปี สวยทุกคน
เรียกว่าเป็นโมเมนต์รวมตัวนางเอกแถวหน้าของวงการไว้จริง ๆ สำหรับงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดครบรอบ 35 ปี ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่ในปีนี้เจ้าตัวขอจัดเต็มอวดความสวย แซ่บในชุดเดรสสีแดง แหวกอก ท่ามกลางเพื่อนๆ นางเอกสุดที่รักที่มารวมตัวกันเพียบ

ซึ่งล่าสุด 10 ก.พ 67 ”สาวแต้ว“ ได้เปิดภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมเผยภาพกลุ่มเพื่อนนางเอกสาว อาทิ “มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ”, “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ”, “มาร์กี้ ราศี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์”, “แมท ภีรนีย์ คงไทย”, “มินท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”, “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน”, “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ฯลฯ

เรียกว่างานปาร์ตี้ครั้งนี้สนุกสนานสุดๆ เห็นรอยยิ้มที่เเฮปปี้ของทุกคนโดยเฉพาะเจ้าของวันเกิดยิ้มแฮปปี้มีความสุขสุดๆไปเลย

Cr. ig: @taewaew_natapohn
#แต้วณฐพร #ใหม่ดาวิกา #แมทภีรนีย์ #มินต์ชาลิดา #มิวนิษฐา #ณิชา #siamdara
เฮรอบ2! “แดน-แพตตี้” ท้องแรกได้ลูกแฝดตามรอย “บีม กวี” สมใจ
เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีเจ้าเบบี๋ตัวน้อยผ่านไปไม่กี่วัน สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง  “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” (แดน ดีทูบี) และ “แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” พร้อมทั้งยังทิ้งปริศนาให้แฟนๆ รอลุ้นกันด้วยว่าจะได้ลูกฝาแฝดหรือไหม

ล่าสุดวันนี้ 10 ก.พ.67 “แดน-แพทตี้” ได้ควงคู่กันมาคอนเฟิร์มว่าได้ “ลูกแฝด” ผ่านทางช่องยูทูป DanPattie ที่มีชื่อตอนว่า แดนแพทตี้ SS2 | EP.33 ซึ่งสุขภาพแข็งแรงดีทั้งแม่และลูก แต่ยังต้องรอลุ้นเพศต่อไป

ทำเอาว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “หนุ่มแดน” ร้องลั่นด้วยความดีใจหนักมากที่ได้มีลูกแฝด เดินตามรอยครอบครัวของคุณพ่อแฝด 4 อย่าง “บีม กวี ตันจรารักษ์” ไปแบบติดๆ เลยทีเดียว ขณะที่เพื่อนพ้องคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ทราบข่าวดีนี้ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย
Cr. : ig @pattieung #แดนวรเวช #แพตตี้อังศุมาลิน #siamdara #ข่าวบันเทิง
อิงฟ้า เล่าชีวิตในอดีต กว่าจะมีวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย !
เดินหน้ารับความปังชนิดที่ว่าอะไรจะมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้ว สำหรับนางงามซุปตาร์ “อิงฟ้า วราหะ” เจ้าของฉายา #อิงฟ้ามหาชน เพราะตั้งแต่รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 จนถึงปัจจุบันนี้ เจ้าตัวก็ยังคงเดินหน้าทำงานอย่างหนัก สร้างมูลค่าให้ตัวเองจนกลายเป็นนางงามคิวทองของวงการนางงามไทยไปแล้ว

เท่านั้นยังไม่พอ ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ก็ยังได้ถือตอกย้ำความฮอตแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยการประกาศขึ้นค่าตัว อิงฟ้า อย่างเป็น ทางการ

โดยล่าสุด “สาวอิงฟ้า” โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เผยภาพก่อนเข้าวงการ และภาพปัจจุบันที่ดังเป็นพลุแตก พร้อมข้อความในใจบอกว่า “วันนี้นั่งภาคภูมิใจกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นในปัจจุบันของตัวเองเลยมานั่งมองย้อนตัวเองในอดีต ความลำบาก ความดิ้นรน ความอดทน และความกะตือลือล้นที่จะผลักดันตัวเอง และพัฒนาตัวเองในทุกๆด้าน

- เคยมีหลายครั้งที่คิดว่า สิ่งที่ฝัน คงเป็นไปไม่ได้ ด้วยปัจจัยอะไรหลายๆที่เป็นอุปสรรค และปัจจัยหลัก 1 ในนั้น คือ การถอดใจ ไม่สู้ และ ยอมถอย เกือบปีที่อยู่กับการยอมแพ้ มันล้มเหลวสิ้นดีและไม่มีอะไรดีขึ้นเลยกับชีวิต

- ขอบคุณตัวเองที่เลือกจะเสี่ยงกับความฝันดูอีกสักครั้ง แบะหลังจากนั้น ก็สู้กับมันมาตลอดไม่เคยหยุดพัก ไม่เคยคิดว่า ความพยายาม จะตอบแทนเราด้วย ความสำเร็จ ความมุ่งมั่นที่ไม่มีขีดจำกัด เลยทำให้เราฟังเสียงตัวเอง มากกว่า คำพูดคนอื่นหรือเสียงนกเสียงกาที่คอยบั่นทอนแรงกำลังของเรา สิ่งนั้นเลยทำให้เรา เรียนรู้ที่จะพูดให้น้อย แต่ต่อยให้หนัก และความสำเร็จมันจะมีกลิ่นหอมหวานที่สะใจกว่าการ ลดคุณค่าตัวเองลงไปอยู่กับพลังงานลบจากคนอื่น

- แต่ถ้าอยากย้อนกลับไปได้ที่จะแก้ไขอดีต จะไม่ขอแก้ไขอะไรเลย แต่กลับรู้สึกอยากจะขอบคุณ ความล้มเหลวในครั้งนั้น ที่ทำให้เราเรียนรู้ได้ว่า การที่เราพยายามต่อสู้เพื่อความฝันหรือความสำเร็จในชีวิต หากเราล้มบุกคลุกคลาน เราจะลุกขึ้นได้เสมอและมีโอกาสถึงเส้ยชัยมากกว่า การที่เรายอมแพ้ก้มหน้าและอยู่กับที่เฉยๆ ซึ่งบทเรียนนั้นมีผลกับชีวิตเราในตอนนี้ และมันส่งผลดีเสมอ เป็นปุ๋ยที่ผลิตดอก ให้เกิดรากฐานที่แข็งแกร่งกับเราใน วันนี้

- สิ่งที่จะบอกกับทุกคนคือ ไม่ว่าใครจะเจอปัญหา อุปสรรค ความล้มเหลวอะไรก็ตามในชีวิตตอนนี้ จงเรียนรู้จักการยอมแพ้และตั้งสติเพื่อลุกขึ้นสู้กับมัน ชีวิตคนเราแพ้บ้างชนะบ้างไม่ใช่เรื่องแปลก ขอให้มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายาม และสิ่งสำคัญคือ ความอดทน แล้วสักวันนึงสิ่งเหล่านี้ จะตอบแทนเราด้วยความสำเร็จเอง 1 ในนั้นไม่ใช่ใคร มันคือ เราเอง #อิงฟ้ามหาชน

เป็นกำลังใจให้ทุกคนขอให้มีเป้าหมายและความฝันกับชีวิต และขอให้มีวันที่ดี มีพลังใจที่ดีด้วยในทุกๆวัน เติบโตอย่างสวยงาม

Cr. Engfa waraha #อิงฟ้ามหาชน #อิงฟ้าวราหะ #siamdara
3 สาววง PiXXiE เข้าแจ้งความ บช.ก. หลังโดนมือดีนำภาพไปตัดต่ออนาจารลงโซเซียล
วันนี้ (9 ก.พ 67 ) เวลา 15.00 น. ที่ศูนย์รับแจ้งความ บช.ก. สุชาดา สอนพันธ์ มาเบล พิมพ์มาดา ใจสักเสริญ พิมมา และ อินท์ปาลี โชติหิรัญธนนนท์ อิงโกะ จากค่าย LIT ENTERTAINMENT เดินทางมาพร้อมกับ ผู้บริหาร จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทงเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. จากกรณีที่ 3 สาววง PiXXiE ได้ถูกนำภาพไปตัดต่อลักษณะลามก อนาจาร แล้วนำไปโพสต์ในโชเชียลมีเดีย

นางสาว สุชาดา สอนพันธ์ มาเบล กล่าวว่า สาเหตุที่รู้ว่า ตัวเองและคนอื่นๆโดนเอาภาพไปตัดต่อลามกอนาจาร ทางแฟนคลับส่งมาให้ดู ส่งมาทางอีเมล ค่ายเพลง ทางค่ายเลยเข้าไปตรวจเช็ครูปภาพดังกล่าวทางทวิตเตอร์ และไม่ได้แค่พวกเรา 3 คนที่โดน ยังมีศิลปินท่านอื่นด้วยที่โดน เลยอยากมาแจ้งความดำเนินคดีทางกฎหมาย ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าเป็นเรื่องปกติ และที่โดนตัดต่อโดนไปหลายภาพ ซึ่งทำให้เราเสียหาย และหลอกลวงให้คนไปซื้อ แอคเคาน์ เพื่อจะเข้าไปดูคลิป แต่พอซื้อไปแล้วจะไม่มีคลิปเรา แค่ตัดต่อเราเพื่อเอามาโปรโมทดึงดูดคน และถ้าถามถึง เรื่องของจิตใจ ไม่ได้เครียดหรือมีปัญหาทางจิตใจเลย เพราะมองว่า คือภาพตัดต่อ ไม่ใช่ภาพจริง แต่ที่มาแจ้งความเพราะไม่อยากให้ทำแบบนี้กับใคร ถึงเราจะรับได้ แต่คนอื่นที่โดน อาจจะรับไม่ได้ หรืออาจจะกระทบจิตใจเขา

อินท์ปาลี โชติหิรัญธนนนท์ อิงโกะ กล่าวต่อว่า จากกรณีนี้ จะสร้างผลกระทบและชื่อเสียง คือส่งผล ต่อการทำงาน ในปัจจุบันและอนาคต ภาพลักษณ์และสิ่งที่เรานำเสนอผ่านสื่อสาธารณะ แฟนคลับบางคนอาจจะไม่รู้อาจจะเข้าใจผิดได้

พิมพ์มาดา ใจสักเสริญ พิมมา กล่าวเสริมว่า ที่มาแจ้งความวันนี้ รู้สึกว่าการกระทำแบบนี้ ไม่สมควรเกิดขึ้นกับเราเอง หรือว่า กับใครก็ตาม พวกเรายังโชคดีที่มีทางค่ายแนะนำ และควรจะดำเนินการอย่างไร และน่าจะยังมีผู้หญิงอีกหลายๆคนที่โดนกระทำเช่นนี้ แต่ไม่กล้ามาแจ้งความ เลยอยากเป็นกระบอกเสียงให้กับทุกคน ว่าคนที่ถูกกระทำไม่ผิดและไม่มีความผิดอะไรเลย ไม่ต้องอาย เราโดนกระทำเพราะฉะนั้น ต้องรีบมาแจ้งความ รักษาสิทธิของตัวเอง

ในการตรวจสอบวันนี้ ที่ได้ดูเนื้อหาของการแจ้งความก็จะพบว่า มีการนำภาพของผู้เสียหายไ ตัดต่อลามกอนาจารจริง และนำมาโพสต์ลงโชเชียลมีเดีย จนทำให้เกิดความเสีย ซึ่งการกระทำความผิดคือ เรื่องการตัดต่อภาพ และนำภาพตัดต่อไปเผยแพร่ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ ก็จะมีโทษ ปรับ 1 แสนบาท จำคุก 5 ปี ซึ่งในคดีนี้ ทาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้กำชับให้ทำการสืบสวนว่าผู้ก่อเหตุในคดีนี้เป็นใคร เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อึ้งไปเลย! จ๊ะ นงผณี เจอ คุณพ่อ เซอร์ไพรส์ซื้อทองให้ 100 บาท แต่ทำชาวเน็ตแห่ห่วง
ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ "จ๊ะ นงผณี" แทบเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว เมื่อมีแชทข้อความจากทางร้านทองร้านประจำของครอบครัว ส่งมาขอบคุณ พร้อมแนบคลิปวิดีโอที่คุณพ่อของตนหอบเงินสดปึกโตมาซื้อทองคำหนัก 100 บาท เพื่อเก็บไว้ให้ลูกสาว งานนี้เมื่อ สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้เห็นถึงกับอึ้งไปเลย พร้อมออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า "เมื่อพ่อฉันหายป่วย,,, แล้วฉันไปส่งกลับบ้าน(อ่างทอง) สิ่งที่พ่อฉันทำคืออออออออ"

ขณะที่มีแฟนๆ และชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันสนั่น อีกทั้งยังอดเป็นห่วงความปลอดภัยของคุณพ่ออีกด้วย "ยินดีด้วยครับผม ระวังโจรและคนยืมเงินด้วยครับพี่"

ต่อมา “สาวจ๊ะ” ก็รีบเข้ามาตอบกลับในทันทีว่า "โจรต้องไปปล้นที่เซฟธนาคารน๊าาา ในคลิปไม่ใช่ซื้อวันนี้ ซื้อเสร็จฝากเซฟธนาคารเลยจ้า ,, คนยืมเงิน ถ้าเค้าจำเป็นจริงๆ ก็ให้ ไม่จำเป็นต้องระวังเลย โจ๊บบบบบ"

Cr. ig : @jaja_nongpanee #จ๊ะอาร์สยาม #จ๊ะนงผณี #ข่าวบันเทิง #siamdara
แอนนี่ ยันเลิก กอล์ฟ ตั้งแต่ปีที่แล้ว พร้อมแฉพฤติกรรมสุดเจ็บปวด!
ถูกจับตาในความสัมพันธ์กันมานานสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กับสาว “แอนนี่” หวานใจชาวรัสเซีย ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 4ปี แต่พักหลังมานี้ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์ความสักเท่าไหร่ ซึ่งฝ่ายชายก็ยืนยันชัดว่ายังรักกันดี แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก. พ 67 “แอนนี่” ก็ได้ตัดสินใจออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวประกาศให้ทราบว่าเธอ และ “กอล์ฟ พิชญ์ญะ” ได้เลิกกันตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ฝ่ายชายไม่อยากให้บอกเรื่องนี้ แต่เธอไม่อยากเป็นคนโง่อีกต่อไป จึงออกมาพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

โดยระบุว่า “ทุกคน ฉันอยากจะแชร์บางสิ่งที่เป็นเรื่องส่วนตัวกับทุกคน ปีที่ผ่านมาฉันและกอล์ฟตัดสินใจแยกทางกัน แต่น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมจะประกาศเรื่องนี้ต่อสาธารณะแม้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ฉันได้ตระหนักถึงความสำคัญในการเคารพความเป็นจริง และการเติบโตของตัวเอง พฤติกรรมของเขาที่ไม่เคารพและปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราต่อสาธารณะ ถือเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดอย่างยิ่ง และฉันไม่ขอเป็นคนโง่หรือไม่มีความสำคัญอีกต่อไป

ฉันขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุน ฉันจะเดินต่อไปข้างหน้า เพื่อปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้ และยอมรับบทใหม่ในชีวิตของฉันด้วยการซื่อสัตย์ต่อตัวเอง”

Cr. IG : sleepie.annie

#แอนนี่ #กอล์ฟพิชญ์ญะ #เลิกกันแล้ว #siamdara
เห็นภาพในหัว! สายป่าน อภิญญา พร้อมเป็นแม่คน หญิงก็ได้ชายก็ดี
สาวเท่ห์คาเรคเตอร์มาพร้อมกับรอยสักแน่นๆและทรงผมสุดเปรี้ยว "สายป่าน อภิญญา" แม้จะออกเรือนแต่งงานไปใช้ชีวิตแนวๆอยู่กับสามีแล้ว ยังมีงานละครปังๆจ่อคิวรอออนแอร์อีกเพียบ ล่าสุดนั่งโต๊ะอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรเฉพาะกิจ "ชมพู่ ธัณย์สิตา" งานนี้พร้อมวางแผนกับภาะกิจการเป็นแม่ ฝากไข่รอเรียบร้อยแล้ว

เรื่องมีทายาทเห็นว่าวางแผนทุกอย่างไว้หมดแล้ว?
"วางแผนแล้วค่ะ ทำทุกอย่างหมดเรียบร้อย ฝากไข่ไว้เรียบร้อย"

คิดว่าช่วงไหนที่จะตั้งใจมีทายาท?
"คิดไว้ว่าไม่น่าจะเกินอีกปีสองปีนี้ ตอนนี้คือเพื่อนทุกคนรอกันหมดเลย ไปไหนคนก็จะพูดว่ารอลูกเราอยู่นะ"

คิดว่าสายป่านจะเป็นแม่แบบไหน?
"ป่านคิดว่า พอจะนึกออก พอจะเห็นภาพอยู่ในหัวคราวๆ ก็น่าจะเป็นแม่ที่พูดเยอะนิดนึง เพราะป่านเป็นคนที่ชอบพูดด้วยเหตุผลมากกว่า น่าจะเป็นแม่เวนั้น"

ในใจอยากได้ลูกชายหรือว่าลูกสาว?
"ในใจคืออยากได้ลูกสาวคนหนึ่ง เอาไว้เป็นเพื่อนเรา เพราะว่าชีวิตหนูอยู่แต่กับผู้ชาย เพื่อนก็ผู้ชายครูในโรงเรียนก็ผู้ชาย และทุกวันนี้ก็อยู่กับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่ ณ ตอนนี้ได้ผู้ชายก็ดีเหมือนกัน มันง่ายคุยง่ายเข้าใจง่าย และด้วยความที่ป่านเป็นคนแบบนี้ด้วย ก็คิดว่าทุกอย่างน่าจะง่ายกับเรา ไม่ต้องมาเป็นห่วงลูกสอนเรื่องเพศ สอนเรื่องประจำเดือน มันมีเรื่องลึกซึ้งในความเป็นผู้หญิง ลูกชายก็ลุยๆหน่อย ปล่อยได้เลย"

ที่มา : รายการโต๊ะหนูแหม่ม
ฝีมือผมเอง! “เสี่ยโบ๊ท“ เฮลั่น “พราวฟ้า” ตั้งท้องต้อนรับปีมังกรทอง
ออกมาประกาศข่าวดีต้อนรับตรุษจีนกันเลยทีเดียว สำหรับคู่สามี-ภรรยาสุดหวาน โปรโมเตอร์มวยและเจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์“ และนักแสดงสาว “พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเกี่ยวก้อยกันไปจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก ในวันครบรอบแต่งงาน1ปี

และล่าสุดวันนี้ 9 ก.พ 67 "เสี่ยโบ๊ท" ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ภรรยาพร้อมประกาศข่าวดีว่าพราวฟ้า กำลังตั้งท้องลูกแรกของครอบครัวแล้วพร้อมระบุแคปชั่น ว่า "ซินเจีย ยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้, ข่าวดีที่สุดในชีวิต ต้อนรับวันตรุษจีน มังกรทองของพ่อ และแม่มาละน้าาา ทุกอย่างเป็นไปตามแผน ฝีมือผมเองล้วนๆนะครับ"

ด้าน "พราวฟ้า" ก็ได้เผยคลิปคู่สามี “เสี่ยโบ๊ท” บอกข่าวดีให้แฟนคลับได้ทราบเช่นกันว่า "วันนี้วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เราสองคนมีเรื่องสำคัญจะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ เราสองคนกำลังจะเป็นพ่คนแม่คนแล้วนะ มาแล้วมังกรของพ่อ" พร้อมแคปชั่นใต้คลิปว่า "09.02.2024 #9weekspregnant เบบี๋มาแล้วค่า เสี่ยโบ๊ทไม่ทำให้ผิดหวัง ของเค้าดีจริงๆ"

ด้านแฟนๆ หลังจากได้เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างก็พากันเข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันคับคั่ง

Cr. ig : @prawfar_kk @yindeeman #พราวฟ้า #เสี่ยโบ๊ทพราวฟ้า #เสี่ยโบ๊ท #siamdara
เกินต้าน! “ลิซ่า BLACKPINK” ประกาศเปิดค่ายใหม่ LLOUD แพลตฟอร์มด้านดนตรี-บันเทิง
ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับทั่วโลก หลังจาก “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ เป็นภาพถ่ายขาวดำสุดเซ็กซี่ พร้อมข้อความระบุว่า “COMING SOON” ก่อนจะโพสต์สตอรี่เพิ่มเติม เป็นคำใบ้ว่า “02.08.2024 COMING SOON” จนทำให้แฮชแท็ก #LISA ขึ้นเทรนด์อันดับเอ็กซ์กันเลยทีเดียว

และในที่สุดวันนี้(8 ก.พ.67) “ลิซ่า” ได้ออกมาเฉลยอย่างเป็นทางการแล้วว่าได้เปิดค่ายเพลง "LLOUD" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของลิซ่าในด้านเพลงและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
และเธอยังได้บอกอีกว่า หวังว่าทุกคนจะร่วมเดินทางในเส้นทางอันน่าตื่นเต้นนี้ไปกับเธอ เพื่อผลักดันให้ผ่านขอบเขตใหม่ไปพร้อมๆ กัน

โดยงานนี้ถือว่า ลิซ่า เป็นสมาชิกคนที่ 2 จากวง BLACKPINK ที่เปิดบริษัทพร้อมนั่งเเท่นผู้บริหารด้วยตนเองต่อจาก ”เจนนี่ BLACKPINK“ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดบริษัทค่านสังกัดเป็นของตัวเอง หลังจากสิ้นสุดสัญญาแบบเดี่ยวกับ YGEntertainment

Cr. ig : @lalalalisa_m #ลิซ่า #ลิซ่าแบล็คพิงค์ #ลิซ่าลลิษา #ลิซ่าblackpink #lisablackpink
ภุมพาภุมใจ “แอฟ-นนกุล” เสิร์ฟรูปคู่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ทำแฟนๆ แซวสนั่น
ขึ้นแท่นเป็นคู่คลั่งรักแห่งปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ แอฟ ทักษอร กับ นนกุล ชานน ที่ขยันเสิร์ฟความฟินมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบไม่พักจริงๆ

ที่ล่าสุด 8 ก.พ 67 ยังไม่ทันจะวาเลนไทน์เลย แต่คู่นี้ก็เปิดโมเมนต์หวานรอต้อนรับซะแล้วซึ่ง แอฟ-นนกุล ก็พร้อมใจกันโพสต์สวมเสื้อคู่แบรนด์ดัง เปิดโมเมนต์ยิ้มกันหวาน พร้อมแท็กที่หัวใจ ซึ่ง นนกุล เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ยิ้มไรอ่ะ”

ขณะที่ แอฟ ก็คอมเมนต์ว่า “About U” (อิโมจิหน้าทะเล้น) โดย แอฟ ก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมอิโมจิน่ารัก กระต่าย กับ หมีโคอาล่า

ทำเอา “เป้ย ปานวาด” เข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีว่า “นี้วาเลนไทน์หรือพรีเวดดิ้งคร้าาาา” ซึ่ง แอฟ ก็มาตอบคอมเมนต์ด้วยว่า “อวดเสื้อเฉยๆค่ะแม่”

ขณะที่เพื่อนคนบันเทิงก็เข้ามาแซวกันรัวๆ อาทิ ดีเจเป้ วิศวะ ก็กรี๊ดว่า “อร๊ายยย ทุกคน วันนี้งดกินหวานหนึ่งวัน อย่างพร้อมเพียงกันนะคับ” ก่อน แอฟ จะแซวกลับว่า “พฤติกรรมลอกเลียนแบบหลังจากเจอพี่เป้บ่อยๆค่ะ” รวมทั้งแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานกัน รัวๆ

Cr.  Cr. ig. : @aff_taksaorn  #นนกุล #แอฟทักษอร #ด้อมชานนหวาน100 #siamdara
งานรุ่งรักปัง! “วุ้นเส้น” สวยจัดเต็มรำถวายพระแม่ลักษมี
สวยและรวยมาก เป็นไอดอลของสาวๆทั่วประเทศ สำหรับสาวสวยอมตะหน้าเด็กตลอดกาล "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ที่ลัคกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปซะหมด

งานนี้มาพร้อมกับความเชื่อเรื่องตัวแม่สายมู เม้าท์กันฉ่ำว่านาทีนี้ที่ฮอตทั้งธุรกิจความงามแบรนด์เซวา รวยเป็นพันล้าน และประสบความสำเร็จเรื่องความรัก I told พระแม่ลักษมี about you กับหวานใจหนุ่ม "นิกม์ ธนะภูมิกุล" มาจากแรงมูฯล้วน จนเจ้าตัวถึงขั้นสร้างองค์พระแม่ลักษมี เทพสายฮินดูแห่งความร่ำรวย โชคลาภ และความรักถวายที่วัดไผ่เงินโชตนาราม จนเป็นไวรัล แลนด์มาร์คสายมูแห่ฃใหม่ ให้คนมาไหว้ถวายดอกบัวสีชมพูแน่นวัด

ล่าสุดเข้าสู่เดือนแห่งความรัก "สาววุ้นเส้น" ก็ถือโอกาสเป็นตัวแทนชวนสื่อมวลชนและสาวๆทั่วไทย มาจัดพิธีบวงสรวง รำถวายพระแม่ลักษมี ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และสวยงาม ประดับด้วยชุดเครื่องเพชรจาก Prima gems มูลค่ากว่า 16 ล้านบาท ที่เจ้าตัวบอก พระแม่ลักษมีอยู่กับตัวเองมากว่า 20 ปี ปกติจะรำถวายท่านทุกปีไม่ให้ใครเห็น ตอนนี้ท่านได้ประทานพรให้ตัวเอง และ ประชาชนคนอื่นๆ เลยถือโอกาสมาขอพรเสริมพลังรักที่ใกล้ถึงวันวิวาห์แล้วนั้น ยังมูเตลูแน่นๆขอเรื่องธุรกิจที่ปีนี้มุ่งมั่นขอโกยเงินเข้ากระเป๋าหลักพันล้าน

“ที่เลือกมารำถวายที่วัดนี้ คือพระแม่ลักษมี ที่วัดไผ่เงิน วุ้นสร้างมาประมาณ 1 ปีกว่าๆ แล้ว ปีที่แล้ววุ้นก็ได้มารำถวายรอบนึง ปีนี้เริ่มปีใหม่ก็ขอนิดนึง ก่อนวันวาเลนไทน์ด้วย เผื่อจะดีไปเรื่อยๆ ก็ขอเพิ่มค่ะ ขอตลอด คือจริงๆ เราทำงานเราทำธุรกิจเราก็ขอแหละ แต่ว่าอย่างที่พูดหลายรอบแล้วว่าเราไม่ได้ขอเงินอย่างเดียว

ขอเนี่ยเราต้องขอว่าเวลาเราทำอะไรขอให้เลือกถูก ขอให้เราตั้งใจ ขอให้เรามีแรงทำ แล้วเดี๋ยวมันก็จะเข้ามาเอง มันแล้วแต่ แต่บางคนก็ขอได้ 100% ก็อยู่ที่เรื่องอะไร แต่ว่าก็ตั้งแต่อายุ 15 ก็รู้สึกว่าท่านอยู่กับเราตลอด”

สร้างพระแม่ลักษมี มาครบ1 ปี กลายเป็นไวรัลคนมาไหว้เยอะมาก
“ตอนแรกตกใจเพราะว่าตอนที่เราสร้างพระแม่ ถ้าคนที่รู้จักพระแม่จะมีหลายๆ ที่ใช่ไหม แต่ว่าที่นี่เพิ่งสร้าง 1 ปี ก็คิดว่ากว่าคนจะรู้จักกว่าจะดัง กว่าคนจะมาก็คงใช้เวลานาน แต่ว่าพอปีที่แล้วมีคนมาถ่ายแล้วก็เป็นไวรัลไปว่าขอนั่นขอนี่ได้ ซึ่งวุ้นก็ไม่รู้ว่าเขาได้จริงหรือได้ไม่จริงแต่ว่าส่วนใหญ่คนที่มาเวลาเจอวุ้นก็บอกว่า ขอบคุณได้จริงๆ นะ อะไรแบบนี้ ส่วนที่มองว่าเป็นแลนมาร์กใหม่ของสายมู จริงๆ ไม่ใช่คนไทยอย่างเดียวที่มา ก็มีชาวต่างชาติด้วย มีนักท่องเที่ยวมา”

จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมชุดฉ่ำ รำถวายพระแม่ออกสื่อเลย?
“วันนี้รำถวาย 2 รอบ รอบแรกรำกับนางรำ แล้วก็มีรำคนเดียว แต่ปีที่แล้วก็รำคนเดียว ก็คือประมาณนี้ แต่ว่าไม่เคยรำออกสื่อที่ไหนเลย จริงๆ ก็ไม่ได้ซ้อมนานมากเพราะรำอยู่เรื่อยๆ ทุกปีอยู่แล้ว แต่ก็เจอนางรำไปก็รู้สึกว่าเขารำสวยมาก”

อินเนอร์มาเต็ม เหมือนองค์ฯลงขณะตอนที่กำลังรำถวายท่าน?
“คือจริงๆ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าท่านให้พลังเรามาด้วยแหละ เพราะว่าเอาตรงๆ มันร้อนมาก อากาศที่นี่ร้อนมาก แล้วชุดวุ้นก็ค่อนข้างแน่น แต่พอรำก็รู้สึกว่าเบาๆ ที่ผ่านมาจริงๆ ก็มีหลายฟีลค่ะคือฟีลวันนี้เรารู้สึกว่าเราแต่งตัวเต็มที่ที่สุดตั้งแต่เราเคยรำมาแล้วก็มีพี่ๆ นักข่าวทุกคนมาด้วยก็รู้สึกตื่นเต้นนิดนึง แต่ทุกอย่างก็ออกมาตามสิ่งที่เราตั้งใจอยู่แล้ว คือทุกครั้งเวลาที่รำหรือว่ามาไหว้พระแม่หรือมาทำพิธีเวลาออกไปก็จะรู้สึกว่าสดใส ตื่นขึ้น จากบางทีที่เหนื่อยๆ พอไหว้แล้วมีพลังขึ้น ก็เหมือนมีกำลังใจแหละ แล้วแต่คนเชื่อ”

รอบนี้มารำถวายตั้งใจขอพระด้านไหนเป็นพิเศษกับองค์พระแม่ลักษมี?
“ขอเยอะค่ะ แต่ว่าปีนี้อย่างเราทำธุรกิจ เซวา อยู่กับวุ้นมาเกือบ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่วุ้นทำก็ไหว้พระแม่มาตลอด ก็ยอมรับว่าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าจะถึงเป้าที่เราต้องการไหม เราต้องทำต่อไป และเราตั้งใจผลิตผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้ทุกคนได้สวยมั่นใจอยู่แล้ว”

เม้าท์กันว่าจัดเต็มรอบนี้ ปีนี้ตั้งเป้าขอให้ธุรกิจประสบความสำเร็จยอดพันล้าน “อุ้ย..พันก็ดีแล้วค่ะ สาธุ (หัวเราะ) แต่ว่าทุกปีเราก็ตั้งใจให้มันเป็นไปได้ ปีที่แล้วมีโปรดักซ์แค่นี้ก็ขอแค่นี้ แต่ว่าปีนี้เรามีโปรดักซ์เยอะมากเราก็อาจจะเป้าสูงขึ้น เพราะโปรดักซ์เดิมๆ เราได้ลูกค้าที่ติดตลาดแล้ว เขากลับมาซื้อซ้ำบ่อยๆ ตอนก็มีลูกค้าใหม่เข้ามาในปีนี้ แล้วก็มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มาเสริมเติมแต่งให้สวยขึ้นมีแน่นอน แล้วราคาคุณภาพเหมือนเดิม”

ล่าสุดฮือฮาทั้งโซเชียล อวยพรวันเกิดแฟนผ่านสื่อ จนหลายคนอิจฉาคู่เรา
“จริงๆ เราไม่ค่อยลงรูปเขาเท่าไหร่นานๆ ลงที พอลงก็เนี่ย เต็มที่ จริงๆ ก็เก็บบรรยากาศไว้ เขาไม่ได้เป็นคนในวงการไง เวลาจะถ่ายอะไรก็ดูเป็นคนปกติไม่ได้มีการแสดงเกิดขึ้น เราก็จะชอบแอบถ่ายเขาตรงนั้น ยิ้มก็ยิ้มออกมาจากใจนะ เวลาทำอะไรก็อย่างที่เห็นกุ๊กกิ๊ก คือวุ้นงงมากที่โดนแซวเยอะ เพราะสื่อของเราคนยังไม่กดไลก์เยอะขนาดนี้ แต่เวลาลงเขามีการแชร์กันเยอะ เลยแซวเขาว่าเธอดังแล้วนะ”
แคปชั่นหวานมาก เข้าสู่เทศกาลเดือนแห่งความรักแบบสุดๆ?
“คือเรามีการพัฒนาความรักมากขึ้นเรื่อยๆ ปีแรกก็คงไม่ขนาดนี้ ปีนี้นานแล้วก็เลยมีนิดนึง จะได้มีกำลังใจรักเรา(ตอนพิมพ์ไปเขินไหม?) ก็เขินนิดนึง แต่ว่ามาจากใจ เราก็ไม่ได้บอกเขาก่อน เขาเห็นหลังคนอื่น เขาบอกเขินจังเลย ขอบคุณก่อน เพราะว่าเขียนแล้วรู้สึกดี”

ใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนสถานะแล้ว เม้าท์กันว่าหมอดูให้แต่งเงียบๆ?
“นับก่อน ใช่ค่ะ (เป็นไงบ้างใกล้แล้ว) ก็ดีขึ้น...หมายถึงความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น แต่ว่าก็ยังรู้สึกว่ารอดูกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า เพราะพอพูดเยอะก็เดี๋ยว ไม่ได้ๆ ต้องพูดน้อยๆ ถึงจะดี (ใครเคยบอก) หมอดูบอกว่าแต่งก็แต่งเงียบๆ แต่ว่าไม่ทันแล้ว ก็คืออยู่ตรงนี้ยังไงก็ต้องบอกทุกคนอยู่แล้ว คุยกันอยู่ เดี๋ยวอัปเดตเรื่อยๆ จะได้มีอีเวนต์อีก อัปเดตทุกเดือนเลย คุยกันทั้งแต่ต้องดูทั้งฤกษ์ ทั้งหลายๆ อย่าง”

งานแต่งต้องพิเศษขนาดไหน หลายคนจับตาดูทั้งประเทศ?
“จริงๆ อยากได้แบบที่ใครไม่เคยเห็นเหมือนงานทั่วไป อยากมีอะไรที่พิเศษนิดนึง ไม่อยากได้ธรรมดา (โลกต้องจดจำ) ไม่ต้องถึงขนาดนั้น ไม่ได้ยิ่งใหญ่เว่อร์วังอะไร แต่ว่าอยากได้เมมเมอรี่ดีๆ ที่เรามีให้กันมากกว่า ก็ต้องดูแลตัวเองต่อไป เพราะปีนี้งานหนักด้วย พอธุรกิจขยายไม่ได้หลับได้นอนก็มี เราก็ต้องดูแลตัวเองถึงวันนั้นจะได้สวย เพื่อนๆ ก็กดดัน ก็มีคนมาถามเยอะมาก บอกใจเย็นๆ นะ บอกแน่นอน ทุกคนก็รอไป แต่งปีนี้ไหมเดี๋ยวอัปเดต เอาจริงๆ ไม่ได้พึ่งตัวเอง ต้องพึ่งอย่างอื่นด้วย"

"หนูแหม่ม-บ๊อบบี้" พาลูกสาว "น้องแอลลี่" เปิดชุดกี่เพ้าต้อนรับตรุษจีน น่ารักมาก
ต้องบอกว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ จัดหนัก จัดเต็มทุกเทศกาลจริงๆ สำหรับครอบครัวสุขสันต์ของพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา และคุณสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต รวมถึงไปลูกสาวบุญธรรม น้องแอลลี่ แต่งองค์ทรงเครื่องกันแบบเต็มยศแต่งตัวให้กับทุกเทศกาล ไม่ว่าสงกรานต์ ลอยกระทง

และล่าสุด 7 ก.พ 67 ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ”หนูแหม่ม“ พร้อมสามีและลูกสาวไม่พลาดที่จะจัดเต็มเป็น ”ราชินีฮองเฮา“ ด้านสามี “บ๊อบบี้” ก็ไม่น้อยหน้ามาในลุคฮ่องเต้และสาวน้อย “น้องแอลลี่ “ ลูกสาวสุดที่รักมาในลุคอาหมวยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

Cr. ig : @mamsurivipa #หนูแหม่ม #หนูแหม่มสุริวิภา #บ๊อบบี้ #น้องแอลลี่ #siamdara
สุดปัง บอสณวัฒน์ ประกาศอัพค่าตัว อิงฟ้า 1 มี.ค นี้
ฮอตสุดฉุดไม่อยู่ สำหรับนางงามคิวทอง “อิงฟ้า วราหะ” หลังจากได้ชิมลางเล่นซีรีส์ครั้งแรกเรื่อง“บางกอกคณิกา” กับบทบาทโสเภณีสุดแซ่บ ทำเอาแฟนๆ ในโลกโซเชียลสุดฮือฮา เตรียมรอชมกันอย่างล้นหลาม แถมเจ้าตัวยังยอมรับว่าคิวงานตอนนี้ยาวไปถึงปีหน้าแล้ว

แถมล่าสุดวันนี้ 8 ก.พ 67 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ประกาศขอปรับค่าตัว “อิงฟ้า วราหะ” โดยระบุว่า “ปังมาก MGI ขอปรับขึ้นค่าตัว อิงฟ้า สำหรับงานอีเวนต์และพรีเซนเตอร์ของอิงฟ้า เริ่มตั้งแต่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไปครับ ใครได้เรทปัจจุบันต้องคอนเฟิร์มภายในสิ้นเดือนนี้ครับ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ”

Cr. Fb : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล #บอสณวัฒน์ #อิงฟ้า #อิงฟ้าวราหะ #siamdara
อิงฟ้า รับกดดันบทโสเภณี ยันคิวแน่นถึงปีหน้า สุดอึ้งหุ้น MGI พุ่งสูง30บาท
กลายเป็นที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดเลยทีเดียว สำหรับละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "บางกอกคณิกา" ที่ได้คว้านางงามขวัญใจมหาชนอย่าง อิงฟ้า วราหะ มินแกรนด์ไทยแลนด์2022 มาชิมลางประเดิมงานแสดงแบบเต็มตัวกับบทโสเภณีในสมัยรัชกาลที่ 5

ล่าสุด 7 ก.พ 67 ”อิงฟ้า“ ได้มาร่วมงานเปิดตัวคอนเทนต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของ OneD Original 2024 ที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา โดยงานนี้ อิงฟ้า ออกมาเปิดใจกับการรับบทโสเภณีครั้งแรก พร้อมทั้งรู้สึกอึ้งพอสมควรหลังจากที่หุ้น MGI พุ่งสูงถึง 30 บาท

คิดไหมว่ามันจะยากขนาดนี้?
"คือหนูคิดว่ามันจะง่ายกว่านี้ แต่จริงๆ มันยากมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสมจริง ด้วยความที่เป็นจอใหญ่ทุกอย่างต้องสมจริงมากๆ ก็จะมีบางอันที่เราต้องลงลึกจริงๆ สำหรับความรู้สึกนั้นๆ ก็จะมีเอาออกบ้างหรือบางทีก็สถานที่แดดร้อนมากพอเราถ่ายกันบนเนินเขา บนดอย ไม่ได้อยู่ในร่ม อากาศร้อน พอเราเช็กมอนิเตอร์ทุกครั้งแต่ละซีนก็ทำให้เราหายเหนื่อย คุ้มค่าสมกับการรอคอยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือว่าภาพยนตร์"

นอกจากอากาศแล้วบทยากไหม?
"ต่างกันมาก ละครจะมีความพีเรียดในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 มีความสวยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม แต่ภาพยนตร์จะมีความโทรมนิดหนึ่ง เพราะว่าด้วยความที่ตัวละครค่อนข้างจะเรียลมาก แต่งให้ดูโทรมขึ้น คล้ำขึ้น จะมีบางอันที่เราถ่ายกันช่วงท้ายๆ แทบจะไม่ต้องทาใต้ตาเพราะว่าโทรม ไหม้แดด สมจริงแน่นอน

บอสณวัฒน์ เห็นรู้สึกยังไงบ้าง?
"ก็บอกว่าคุ้มค่าแน่นอน หนูคิดว่าเขาก็น่าจะภูมิใจและมั่นใจกับผลงานที่ออกมาว่าต้องดีแน่นอน"

“เจฟ ชาเตอร์” พาร์ทเนอร์ในเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ตอนแรกก็ว่าจะเข้าขากันยังไงดี ด้วยคาแรกเตอร์ของเขาและของเรา แต่จะมีความเป็นศิลปินที่พอเราเริ่มคุย ตลอดหนึ่งเดือนที่ถ่ายด้วยกันน่ารักมาก คอยซัปพอร์ตกันดีค่ะ”

มีละครต่อจากเรื่องบางกอกคณิกาไหม?

“คิดว่ามี แต่อาจจะเป็นคิวการถ่ายในช่วงปีหน้าเลย เพราะว่าตอนนี้แน่นหมดแล้ว ในปีหน้าจะมีภาพยนตร์ และซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่กำลังจะถ่ายทำ ติดต่อได้ แต่รอคิวปีหน้า”

ภาพยนตร์ถ่ายทำถึงไหนแล้ว
?
“ตอนนี้ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ถ่ายซ่มบางส่วน จะได้ดูกันแน่นอนวันที่ 19 เดือนสิงหาคมนี้”

เอาเวลาไหนไปถ่าย?

“ถ่ายเดือนที่แล้ว ที่หายไปประมาณหนึ่งเดือนเต็ม ทั้งมกราเลย มกราเสร็จเดือนกุมภา มีนา จะเป็นบางกอก คณิกา”

หุ้น MGI ตอนนี้พุ่งสูงมากตอนนี้?
“ก็อึ้ง กรรมการอึ้งค่ะ คิดว่ามันเป็นอะไรที่ว้าวมากๆ แล้วก็ดีใจกับผู้ถือหุ้นทุกคน หนูว่าไปได้เรื่อยๆ เพราะ MGI มันมีอะไรหล่อเลี้ยงตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงาน หรือสินค้าต่างๆ ก็สามารถต่อยอดไปได้ เรื่อยๆ

อย่างของเรามี 2 ล้านหุ้น?
"ของหนูตอนนี้น่าจะเหลืออยู่ประมาณ 1,900,000 จริงๆ เดี๋ยวจะมีทั้งเพิ่มและทั้งลด ก็เป็นการเทรดไปด้วย หนูเล่นหนูก็อยากได้กำไร ช่วงที่มันขึ้นเราก็อาจจะมีการเทรดเพื่อเอาทุนคืน แล้วอาจจะต่อลงเพิ่มสลับสับเปลี่ยน"

ปลายปีรอปันผลแบบจุกๆ?
"ครั้งแรกก็จุกอยู่ค่ะ (หัวเราะ)"

Cr. ig @fa_engfa8 #อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้า #siamdara
โฆษก ตร. ยัน “ผู้กองแคท” ประกวดนางสาวไทยได้ไม่มีกฏห้าม!
กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนระอุอีกครั้ง เมื่อ ร.ต.อ.อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือ “ผู้กองแคท”ได้เข้ารายงานตัวกับกองประกวดนางสาวไทย 2567 จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างว่าเบียดบังเวลาราชการหรือไม่

ล่าสุดวันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2567 พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. เปิดเผยกรณี ร.ต.อ.อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือผู้กองแคท ตำรวจหญิงสังกัดสำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ในส่วนงานรับผิดชอบเรื่องงานเอกสาร และงานพิธีการด้านต่างๆ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินสายประกวดนางงามจนสังคมวิพากษ์วิจารณ์ ว่า

“กรณีดังกล่าวอยู่ที่ต้นสังกัดที่ต้องควบคุมกำกับดูแลอยู่แล้ว หากมีการไปประกวดก็ต้องดูว่ามีการลา หรือขออนุญาตถูกต้องตามระเบียบหรือไม่ การมอบหมายหน้าที่ต้องไม่ให้เสียหายต่อราชการตำรวจ ซึ่งย้ำว่าตรงนี้ต้นสังกัดจะต้องเป็นคนตรวจสอบควบคุมดูแลเรื่องความประพฤติและการมอบหมายหน้าที่ลักษณะงาน ยอมรับว่าในระเบียบไม่มีข้อห้ามชัดเจน ว่าไม่ให้ประกวดนางงาม แต่จะเป็นระเบียบลักษณะกว้างๆ ไม่ให้ประพฤติหรือไปกระทำการใดที่เป็นการเสื่อมเสีย เช่น การประพฤติตนที่ไม่เหมาะสม ทุกอย่างมีกฎระเบียบวินัยกำหนดไว้

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นข้าราชการตำรวจ หรือข้าราชการสังกัดใดก็จะมีระเบียบอยู่แล้ว หากพบว่ามีพฤติกรรมการใดที่เห็นว่าไม่เหมาะสมก็จะมีตั้งแต่การเข้าไปตักเตือนหรือตั้งกรรมการตรวจสอบเรื่องวินัย”

โฆษก ตร.กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเป็นการหารายได้เสริมนอกเวลาราชการได้หรือไม่นั้น ไม่ขอพูดเฉพาะเจาะจงว่าเป็นบุคคลใด แต่การดำเนินการจะต้องไม่กระทบกับเวลางานราชการ ต้องมีการลาที่ถูกต้อง ซึ่งมีระเบียบกำหนดไว้อยู่แล้ว โดยผู้บังคับบัญชาชั้นต้นจะต้องคอยกำกับดูแล กรณีของผู้กองแคท ที่ผ่านมามีจะมีเรื่องที่ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์สำนักงานตำรวจแห่งชาติบ่อยครั้ง เห็นว่าจะต้องพูดคุยกับทางผู้บังคับบัญชาดูว่าเป็นอย่างไร มีการกระทำหรือความประพฤติแบบไหนผู้บังคับบัญชาชั้นต้นจะต้องพิจารณาก่อน

อาลัย “เริงชัย ประภาษานนท์” ศิลปินแห่งชาติ ผู้แจ้งเกิดอินทรีแดง เสียชีวิตในวัย 94 ปี
วันนี้ 7 ก.พ.2567 นายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) เปิดเผยว่า นายเริงชัย ประภาษานนท์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ พุทธศักราช 2562 ได้ถึงแก่กรรมอย่างสงบ เมื่อวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.2567 ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สิริอายุ 94 ปี

โดยทางครอบครัวแจ้งว่าจะมีกำหนดรดน้ำศพ ในวันที่ 7 ก.พ.2567 เวลา 16.00 น. และกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ วันที่ 7 , 8 ก.พ. เวลา 18.00 น. วันที่ 9 ก.พ. เวลา 19.00 น. ณ วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ศาลา 2 ซอย วัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร และกำหนดการพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 10 ก.พ.2567 เวลา 14.00 น.

สำหรับนายเริงชัย ประภาษานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย.2472 ที่ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ขณะศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนนันทนศึกษา เมื่อเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2พ.ศ.2487 โรงเรียนปิดลง เริงชัยออกมาทำงานที่โรงไฟฟ้าสามเสน เมื่อโรงไฟฟ้าถูกระเบิดทำลาย ได้งานทำใหม่เป็นช่างเรียงพิมพ์ และเริ่มเขียนเรื่องสั้นเรื่องแรกชื่อ "พรหมบันดาล" ตีพิมพ์ในนิตยสาร"รัตนโกสินทร์" ใช้นามปากกา "สุริยา" ต่อมาเริงชัย เริ่มเขียนนวนิยายแนวบู๊ ใช้นามปากกา "เศก ดุสิต" เรื่อง สี่คิงส์ และครุฑดำ ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อักษรสมิต

ตามมาด้วยเรื่องในชุด “อินทรีแดง” จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น มีชื่อเสียงเป็นที่นิยม จนต้องนำตัวละครจากทั้ง 2 เรื่อง คือ “คมน์ พยัคฆ์ราช” และ “โรม ฤทธิไกร” มามีบทบาทร่วมกันในเรื่อง “จ้าวนักเลง”

ต่อมาเรื่อง “พยัคฆ์ร้ายไทยถีบ” ตีพิมพ์ในนิตยสารอาทิตย์รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์อักษรโสภณ เริงชัยใช้นามปากกา เศก ดุสิต, เกศ โกญจนาศ, ศิรษา, ดุสิตา, สุริยา และลุงเฉื่อย ในสมัยสื่อสิ่งพิมพ์ เฟื่องฟู ผลงานของเริงชัยเป็นที่ต้องการของหนังสือต่างๆ ในสัปดาห์หนึ่งจึงต้องเขียนนวนิยายส่งนิตยสารถึง 5 เล่ม ผลงานมีทั้งหมดกว่า 50 เล่ม ส่วนใหญ่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์

เริงชัย ประภาษานนท์ ได้รับรางวัลนราธิป จากสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย พ.ศ.2552และได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2562

Cr. กรมส่งเสริมวัฒนธรรม #เริงชัยประภาษานนท์ #ศิลปินแห่งชาติ #นักเขียนตำนานอินทรีแดง #siamdara
แมน การิน ปลื้มหนัก เกล รดา ตั้งท้องลูกคนที่ 2 รับปีมังกรทอง
นับเป็นเรื่องราวที่น่ายินดี สำหรับครอบครัวสุดอบอุ่น แมน การิน กับศรีภรรยา เกล รดา และ น้องกราฟ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าหลง

โดยล่าสุด แมน ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้เฮ กำลังจะมีโซ่คล้องใจคนที่สองในปีมังกรทอง พร้อมยังได้เปิดให้เห็นบ้านหลังใหม่ที่มีมูลค่า 100 ล้านบาทรับขวัญลูกคนที่ สอง

ซึ่ง แมน-เกล ได้โพสต์รูปครอบครัวและถือภาพอัลตร้าซาวน์พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วทำเอาใจฟูว่า “ประกาศข่าวดี #กราฟเป็นพี่แล้วครับ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ สู่บ้านใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติม #ความสุขคูณสี่ !!! เห็นช่วงนี้ศรีกินเก่งๆ ผิวเปล่งปลั่ง เพราะกำลังมีน้องนี่เอง #ตื่นเต้นมาก พร้อมดูแลเต็มที่แล้วครับ #พ่อบ้านลูกสอง

Cr. ig : @man_karin #แมนการิน #เกลรดา #ข่าวบันเทิง #siamdara
หายข้องใจ! ครูไพบูลย์ เปิดข้อตกลงหย่า กระต่าย ยันเลิกจริงไม่มีรีเทริ์น
ยังคงเป็นเรื่องราวให้คนพูดถึงกันไม่หยุดหย่อนสำหรับการเลิกราของเจ้าของค่ายเพลงและนักปั้นศิลปินมือทอง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” กับอดีตภรรยานักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา“ ที่เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูกเท่านั้น แต่งานนี้ยังคงทำเอาหลายคนยังเกิดความสงสัยกันหนักทั้งคู่ได้เลิกกันจริงไหม

โดยล่าสุด6 ก.พ 67 “ครูไพบูลย์” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “โพสต์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินธ์สมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า

#อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร (แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก (เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่างๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ #หายสงสัยได้เลยครับ เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ

#ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม#ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น”

Cr. Fb : ไพบูลย์ แสงเดือน #ครูไพบูลย์ #กระต่ายพรรณนิภา #siamdara
“ยายชา เถิดเทิง” ป่วยมะเร็งปอด ญาติเผยไอเป็นเลือดก่อนหามส่ง รพ.กลางดึก
ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงและร่วมกันส่งกำลังใจให้ อดีตตลกคาแร็กเตอร์ประจำตัวคือแต่งตัวเป็นคุณยาย นุ่งผ้าถุง สวมเสื้อคอกระเช้า "ยายชา เถิดเทิง" หรือ "บุญฤทธิ์ คุ้มเงินแสน" วัย 70 ปี หลังทราบข่าวถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึก ก่อนหมอจะตรวจอาการอย่างละเอียดและพบว่าเจ้าตัวป่วยโรคมะเร็ง ปอด

โดยล่าสุด 5 ก.พ 67 เฟซบุ๊ก ยายชา เถิดเทิง ได้โพสต์รูปของ “ยายชา” ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลกลางดึก พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่อยากมาก็ต้องมา หายไวๆ น่าจะได้กลับบ้าน #ความดัน #น้ำท่วมปอด #ไขมัน อย่ามีโรคอะไรอีกเลย สงสาร หามส่งตอนตี 3”

และต่อมา ญาติ อัปเดตอาการของยาย ชาว่า

“ล่าสุด ผลการตรวจออกมาแล้ว ว่าเป็นมะเร็งปอด ขอกราบขอบพระคุณ กองทุนหลวงปู่  แผ้ว ปรโว วัดรางหมัน และขอขอบคุณสมาคมศิลปินตลก ประเทศไทย โดย นายกโอบะ เสียงเหน่อ มอบเงินจำนวน 5,000 บาท ไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล #ตลกไทยไม่ทิ้งกัน”

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ด้านแฟนๆ ตลกเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ขอให้ยายชาหายจากอาการป่วยในเร็ววัน

Cr. Fb : ยายชา เถิดเทิง #ยายชาเถิดเทิง #อดีตตลกดัง
หวานมาก! “แจ๊ค แฟนฉัน” ปล่อยภาพเวดดิ้ง “ใบหม่อน” ก่อนวิวาห์ 14 กพ.นี้
นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของนักแสดงอารมณ์ดีหนุ่ม “แจ็ค-เฉลิมพล” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” หลังจากก่อนหน้านี้ได้ควงแฟนสาว “ใบหม่อน กิตติยา” ออกมาเผยข่าวดีมีลูกรับปีมังกรทอง และทั้งคู่กำลังจะแต่งงานในวันวาเลนไทน์นี้แล้ว

โดยล่าสุดหนุ่ม “แจ็ค แฟนฉัน” ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งเรียกน้ำย่อยกับ “ใบหม่อน” ซึ่งทั้งคู่อยู่ในชุดบ่าวสาว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "14 กุมภาพันธ์ แต่งงานกันครับ @baihmon.kj"

เรียกว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งที่หวานสไตล์เกาหลีออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจับมากๆ ท่ามกลางเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง และแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวน มาก

Cr. ig : @jackfanchan #แจ๊คแฟนฉัน #ใบหม่อนกิติยา #siamdara
“เต้ย จรินทร์” เปิดภาพคู่หนุ่มปริศนา ชาวเน็ตแห่เดาเป็นคนนี้?
ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาลั่นโซเชียลเมื่อนางเอกสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ได้โพสต์ภาพที่ตนเองกำลังนั่งรถกระบะเข้าป่า เพื่อเที่ยวป่าตามเส้นทางธรรมชาติที่เขาใหญ่ พร้อมมีภาพหนุ่มปริศนาที่ไม่ยอมให้เห็นหน้าค่าตากันแบบชัดๆ เพราะใช้สติกเกอร์ปิดบังใบหน้าเอาไว้

พร้อมระบุแคปชั่นว่า “พาบุรุษท่านหนึ่ง ไป #หนีตามเต้ย ที่เขาใหญ่มา ให้ทายว่าใคร”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องร่วมวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซว พร้อมทายว่าเป็นหนุ่มหล่อคนนี้น่าจะเป็นนักร้อง “ไมค์ พิรัชต์” กันซะส่วนใหญ่เพราะคาดเดาจากการแต่งกาย ความสูง และทรงผมที่ช่างคล้ายนักร้องหนุ่มเอามากๆ

งานนี้ก็คงต้องรอเฉลยจากสาวเต้ยแบบชัด ๆ ว่าหนุ่มหล่อคนนี้คือใครกันแน่นะ!

Cr. ig : @toeyjarinporn #เต้ยจรินทร์พร #ข่าวบันเทิง #siamdara
ขอโทษแล้ว! “ดีเจเพชรจ้า” หลังทัวร์ลงหนัก ปมเปิดพิกัดที่ดิน “ลิซ่า”
โดนทัวร์ชาวเน็ตลงอย่างหนัก ถึงขั้นต้องออกมาขอโทษทันที สำหรับพิธีกรชื่อดัง เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย หลังจากได้ทำคอนเทนต์พาทัวร์บ้าน พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับ ลิซ่าBLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นหมู่บ้านหรูระดับร้อยล้านที่เป็นแหล่งรวมของคนดังระดับเศรษฐี นักธุรกิจคนดังหลายคนด้วยกัน

ซึ่งระหว่างที่ถ่ายทำพูดคุยกับ ดีเจพีเค เจ้าของบ้านนั้น ดีเจเพชรจ้า ได้เผยว่าพูดถึงที่ดินบ้านของศิลปินคนดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ทำเอาชาวเน็ตหลายคนมองว่าเป็นการรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินและที่สำคัญไม่ได้รับการอนุญาต

ล่าสุด 6 ก.พ 67 “ดีเจเพชรจ้า” ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับและชี้แจงเรื่องนี้ในรายการ "ทัวร์มาลง" พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไปว่า "ไปสัมภาษณ์แขกรับเชิญ “พีเค” เขาบอกคุณแม่น้องลิซ่าซื้อที่ดินบริเวณนี้ อยู่หมู่บ้านเดียวกัน ผมก็เป็นบลิ๊งค์ชอบหนักมาก หมู่บ้านนี้เซเลบอยู่เยอะ ซานิ (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) ก็อยู่ ผมก็พาไปดูหลายหลัง แล้วมาปิดท้ายตรงนี้เป็นที่ดินที่คุณลิซ่าซื้อไว้ ไม่ได้เป็นบ้านของเขา เราเห็นแค่ที่ดินเขาก็รู้สึกดี

“ผมขอโทษครับ ต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีกแล้ว เราไม่ได้ตั้งใจจะไปหิวแสงอะไร ถ้าไปทำให้เอฟซีของน้องไม่สบายใจก็ขอโทษด้วยจริงๆ เราไม่มีเจตนาอะไรแบบนั้น เราแค่ตื่นเต้น เราก็เป็นแฟนคลับน้อง ถ้ากลัวซาแซงจะเข้าไป ผมขอโทษครับ ต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรแบบนี้อีกแล้ว และเจ้าตัวยังเผยว่ากระแสที่โดนทัวร์ลงในยูทูปไม่ค่อยมี แต่ในทวิตเตอร์ (X) ก็หนักอยู่”

“ด้านพิธีกรร่วมอย่าง ซานิ หนึ่งที่บ้านอยู่ในหมู่บ้านนี้ก็ออกมายืนยันให้แฟนคลับสบายใจถึงความปลอดภัยของหมู่บ้าน ซาแซง(กลุ่มแฟนคลับที่ชอบรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวศิลปิน) ตามน้องมาไม่ได้แน่นอนจริงๆ คือเขาแค่ห่วงความปลอดภัยแหละ แต่จะบอกในฐานะคนที่อยู่หมู่บ้านนั้น กำลังทำบ้านอยู่เหมือนกัน ก็จะบอกว่าไม่เป็นไร ปลอดภัยมาก”

Cr. รายการทัวร์มาลง IG : djpetjah #ดีเจเพชรจ้า #ลิซ่าblackpink #siamdara
"คอปเตอร์" แท๊กตรงถึงนายก โวยกลิ่นกัญชาฟุ้งคอนฯ Coldplay
เกิดอาการเซ็งหนักไม่จอยสุดๆ เมื่อศิลปินหนุ่ม “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี“ ได้ไปชมคอนเสิร์ต Coldplay Music Of The Spheres World Tour Bangkok เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แต่กลับหมดสนุกเมื่อพบว่ามีกลิ่นกัญชาลอยคลุ้งไปทั่วงานคอนเสิร์ต

โดยเมื่อวันที่ 4 ก. พ 67 ”คอปเตอร์“ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน X (ทวิตเตอร์) โดยระบุว่า "วันนี้ผมไปดูคอนเสิร์ต coldplay มาครับ …บอกตามตรงว่าไม่จอย จอยได้นิดเดียวก็รู้สึกเซ็งสุดๆ กัญชามันเสรี จนใช้สันทนาการกันได้อย่างไม่ต้องเกรงใจชาวบ้านกันเลยหรือไงครับ? เอาตั้งแต่เดินเข้ารั้วราชมัง กลิ่นก็ลอยฟุ้งแล้ว ระหว่างทางเดินไปเข้าสเตเดียมนี่ไม่ต้องพูดถึง และระหว่างการแสดง

ขนาดผมนั่งอยู่อัฒจันทร์ชั้น 3 บนดอย ที่เป็นบัตรนั่ง ยังมีกลิ่นการใช้กัญชา ลอยคลุ้งมาเป็นระลอก 4-5 ครั้งได้ ซึ่งมันทำให้ผมหมดอารมณ์ที่จะสนุกกับคอนเสิร์ตเลย ผมลุกไปเข้าห้องน้ำก็ยังเจอคนใช้ ซึ่งผมก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากเดินหนีจริงๆ คอนเสิร์ตดีมากนะครับ ทั้งแสง สี เสียง แต่ดันมีเรื่องแบบนี้มาทำให้หงุดหงิดใจ เสียทั้งสุขภาพจิตสุขภาพกายครับ"

"ผมตั้งคำถามจริงๆ นะ เมื่อไหร่มันจะถูกควบคุมการใช้อย่างจริงจังสักที สังคมบ้านเรามันไร้คุณภาพขนาดนั้นเลยหรอครับ กลายเป็น destination for สายเขียวไปแล้ว ใช้กันทั้งคนท้องที่ ทั้งนักท่องเที่ยวในระหว่างพวกคุณเพลิดเพลินกับกัญชาในที่สาธารณะไม่ใช่ว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับคุณนะครับ อย่างน้อยก็มีผมคนนึง นี่แหล่ะที่เป็นทุกข์สุดๆ"

"นอกจากนี้หนุ่ม คอปเตอร์ ยังโพสต์ข้อความแท็กตรงถึงนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ หมอชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขด้วยว่า "แมสละ ไม่ฝากอะไรครับ  ขอฝากเรื่องให้ท่าน รัฐมนตรี สธ  @Cholnan  ท่านนายก  @Thavisin  ใส่ใจเรื่องนี้ทีครับ บรรยากาศในสังคมเขียวไปหมดละครับ"

ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ ปกติการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะก็ว่าแย่แล้ว นี่กัญชาเลย มันไม่ได้เท่ มันแย่ คนไม่สูบไม่มีใครชอบควันมือสอง , จริงเตอร์คือเราได้กลิ่นเเล้วปวดหัวมาก และอีกมากมาย

Cr. ( X): @CTR2DAB ig : ccopter #คอปเตอร์ #ข่าวบันเทิง #สยามดารา