"ลูกเกด เมทินี" เตือนภัย โดนมิจฉาชีพสวมรอย หลอกขอรูปเปลือย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่ออยู่บ่อยครั้ง สำหรับนางแบบ-นักแสดงชื่อดัง “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาเตือนภัยกันไปแล้ว ถึงเรื่องที่เคยถูกแอบอ้างและขโมยคลิปไปเพื่อชักชวนให้คนมาสมัครเรียนการแสดง โดยมีการให้ชำระเงินโอนเข้าบัญชีส่วนตัว

และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.ย. 66 “ลูกเกด” ได้ออกมาเตือนอีกครั้งเมื่อโดยเจ้าตัวโพสต์ภาพแชทสนทนาของ มิจฉาชีพสวมรอยสร้างแอคเคาต์ปลอม หลอกเหยื่อถ่ายรูปเปลือย อ้างแคสต์งาน พร้อมเผยข้อความว่า “ระวังมิจฉาชีพค่ะ มีคนทำ account ปลอมออกมาโดยแอบอ้างเป็นพี่เกด ตอนนี้กำลังดำเนินการทางกฏหมาย ฝากทุกคนระมัดระวังด้วยค่ะ”

Cr. ig : @metinee
#ลูกเกดเมทินี #ลูกเกด #ข่าวบันเทิง #siamdara #สยามดารา
YG เคลียร์ปมลือ "เจนนี่-จีซู" BLACKPINK ขอแยกทางเปิดค่ายเอง
ทั่วโลกยังคงจับตาเกี่ยวกับการต่อสัญญากับทางต้นสังกัด YG Entertainment ของ4 สาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่มีสมาชิก โรเซ่ (Rosé) , เจนนี่ (Jennie), จีซู (Jisoo) และลิซ่า (Lisa) แถมก่อนหน้านี้ยังลือว่า “โรเซ่” เป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของวงที่ต่อสัญญา YG

และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.ย 66 สำนักข่าวเกาหลีใต้ News1 ได้รายงานข่าวว่า "เจนนี่" กับ "จีซู" กำลังจะเปิดค่าย หรือ บริษัทของตัวเอง ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการเจรจากับ YG Entertainment เนื่องจากบริษัทนี้จะเตรียมลุยกิจกรรมของวงต่อ รวมถึงดูแลเกี่ยวกับผลงานของแต่ละคน โดยการเปิดค่ายเพลงของ เจนนี่ และ จีซู เป็นรูปแบบการก่อตั้ง One-Man Agency หรือ จัดการดูแลศิลปินเพียงคนเดียว ซึ่งคาดว่า นี่น่าจะเป็นสัญญาณตอกย้ำการไม่ต่อสัญญาของทั้ง 4 สาวแล้ว ซึ่งครั้งนี้ คล้ายกับกลยุทธ์ของวง GOT 7 ที่แยกค่าย แต่ไม่แยกวง และล่าสุด ทางหัวหน้าวงอย่าง JayB ก็ได้ก่อตั้งค่ายของตัวเองขึ้นมา ส่วน "โรเซ่" มีข่าว่าอาจจะต่อสัญญาเพียงคนเดียว

ต่อมาในวันเดียวกันสื่อเกาหลีมีรายงานข่าวทางต้นสังกัด YG Entertainment ออกมาชี้แจงว่า ยังไม่มีการยืนยันใดๆ เกี่ยวกับการต่อสัญญา รวมไปถึงกิจกรรมในอนาคตของ BLACKPINK

Cr. koreaboo
ภาพ ig : @BLACKPINKOFFICIAL
#BLACKPINK #Jennie #Jisoo #LiSABLACKPINK #Rose
“โชค รถแห่” เปิดปมหย่าเมีย ยันไม่เกี่ยวมือที่ 3 แน่นอน
หย่าจริง ชีวิตไม่เคยมีคอนเทนน์สำหรับคู่รักนักร้องลูกทุ่งอินดี้อย่าง “โชค รถแห่” หรือ “โชค มงคล” และอดีตภรรยาสาว “นัส จุฑารัตน์” หลังจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ออกมาเผยถึงการสิ้นสุดสถานะสามี-ภรรยา พร้อมใจกันโพสต์ภาพว่าได้ไปหย่าขาดกันเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในวันเดียวกันหลังจากเซ็นใบหย่า “โชค รถแห่” ก็ได้เปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ความรักครั้งนี้ต้องขาดสะบั้นว่า “มีปัญหาคาราคาซังกันมาหลายเรื่อง ผมว่าเมียผมเขาคิดดีแล้วที่ว่าเราแยกกันอยู่จะดีกว่า เราก็เลยตัดสินใจว่าถ้าอย่างนั้นต่างคนต่างเดินซึ่งในเรื่องของสินสมรส อย่างบ้าน ก็ยกให้ลูกทั้งหมด ส่วนเรื่องลูกก็ให้อยู่กับแม่เขาเพราะแม่เขาดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าเลี้ยงดู หรือค่าอะไร แม่เขาจัดการเองหมด เพราะสินสมรสที่สร้างมาก็คือบ้านเราซื้อเงินสด 

ในเรื่องมือที่สาม “โชค” เล่าว่าไม่เกี่ยวหลักๆ มันน่าจะเป็นความเข้าใจมากกว่า ที่เราอยู่ด้วยกันแล้วมันรู้สึกว่าไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน มันไม่เหมือนเดิม แล้วเรื่องมือที่สาม ที่เขาโพสต์มันน่าจะเป็นเรื่องความระแวง และความน้อยใจของเขามากกว่า แต่ผมก็ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีตามประสาผู้ชาย แต่ถามว่าไปคุยเป็นจริงเป็นจังไหม อันนี้ไม่มีแน่นอน และก่อนหน้าที่จะมาหย่า เราไม่ได้คุยกันเลย ซึ่งตั้งใจว่าจะมาหาลูก เพราะตอนแรกผมยังไม่เห็นโพสต์เขาพอเห็นโพสต์ ผมว่าเขาโพสต์เกินความเป็นจริงเกินไป เขาโพสต์จนผมจะไม่มีที่ยืนในสังคมแล้ว จะไม่มีที่อยู่แล้ว เขาโพสต์เหยียบผมเต็มที่เลย แต่ถามว่าโกรธมั้ย ผมไม่ได้โกรธ ถ้าเขาทำแล้วเขาสะใจก็ให้เขาทำไป

ที่ผ่านมาเราแยกกันอยู่แค่ 3 วัน เพราะว่าเรื่องที่เราไม่เข้าใจกัน ซึ่งผมก็มีโลกส่วนตัวของผม ก็อาจจะเช็ด รถทำรถ อยู่กับรถมาก แต่ถามว่าลูกเลี้ยงมั้ย ผมก็เลี้ยง ไม่มีการว่าไม่เลี้ยงลูก แต่ว่าเราอาจจะอยู่กับรถ เช็ดรถมากจนเขาไม่ชอบ จนเขารู้สึกว่าเราสนใจรถมากเกินไปหรือเปล่า เลยบอกให้กลับไปอยู่บ้าน อาจจะรู้สึกดี ผมก็เลยกลับบ้าน

วันนี้ที่มาหย่า เราไม่ได้คุยอะไรกันเลย ขนาดนั่งใกล้ เขายังไม่นั่งเลย เขาบล็อกเฟซผมตั้งแต่เมื่อคืน บล็อกทุกอย่าง ผมก็อยากบอกเขาว่า ต่อให้เราหย่ากันก็ยังรักเหมือนเดิม ความรู้สึกดีๆ มันยังอยู่ในใจ ซึ่งถ้าหลังจากที่หย่ากันไปแล้วถ้าเขาจะกลับมา ผมว่าคงยาก นัสเขามีโลกส่วนตัวสูง ส่วนตอนนี้ที่ยังเป็นห่วงก็เรื่องรับงาน เรื่องวง แต่ตอนนี้ก็ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็อยากบอกเจ้าภาพที่รับงานไว้ว่าไม่ต้องห่วง ผมไปเล่นงานที่รับไว้แน่นอนครับ

Cr. ig : chol889 Fb. นาโอกิ เรน
#โชครถแห่ #นัสโชค #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
เปิดภาพความสุข "เอส กันตพงศ์" พาครอบครัวเที่ยวทะเลสุดอบอุ่น
เป็นภาพที่คนในวงการบันเทิงและแฟนๆ อดยิ้มตามไม่ได้ เมื่อ “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยาสาวของพระเอกชื่อดัง “เอส - กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ได้เผยภาพครอบครัวลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะที่สามี และ ลูกสาว “น้องวาเลนติน่า” ออกไปเที่ยวทะเลกันครั้งแรก ซึ่งภายในภาพ หนุ่มเอส ได้เผยรอยยิ้มแย้ม สีหน้าดูสดใส ร่างกายแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 25 ก.ย 66 “คิตตี้” ได้ออกมาอัปเดตโมเมนต์แห่งความสุข พ่อแม่ลูกพร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“First short day trip together These few hours were so meaningful especially for Valentina as she is the one asking the most about Papa getting better to play with her.I know how much she is missing these precious moments with her dad and how tough it has been on her. So it made me so happy with tears in my eyes to have been able to give her a few hours like this. Thank you so much for P Ann and P Bell for taking us.

ทริปสั้นๆครั้งแรกด้วยกันสองสามชั่วโมงนี้มีความหมายมากโดยเฉพาะสำหรับ วาเลนติน่า เนื่องจากเธอเป็นคนที่ขอให้ ป๊ะป๋าเล่นกับเธอได้ดีขึ้น ฉันรู้ว่าเธอคิดถึงช่วงเวลาอันมีค่าเหล่านี้กับพ่อของเธอมากแค่ไหน และมันยากลำบากแค่ไหน เธอมันทำให้ฉันมีความสุขทั้งน้ำตาที่ฉันได้ให้เวลาเธอแค่ไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้
ขอบคุณพี่แอนและพี่เบลล์มากๆค่ะที่พาเราไป

Cr. ig : @thekittyway

#เอสกันตพงษ์ #คิตตี้ภรรยาเอส #คิตตี้ #น้องวาเลนติน่า #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“ตั๊กแตน” น้ำตาแตก! แฟนคลับซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ 1 ปี
นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้นักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” (พบพร ภาคินทร์) ร้องไห้ดีใจกลางเวทีคอนเสิร์ต ที่เหล่าแฟนคลับเซอร์ไพรส์ ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ร้องต่ออีก 1 ปีเต็ม หลังจากก่อนหน้านี้เมื่อปี2565 “เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัดและนักปั้นดาราดัง ได้ควักเงินซื้อลิขสิทธิ์เพลงสังกัด GMM Grammy ให้นักร้องลูกทุ่งสาวได้ร้องเพลงตัวเองไปอีก 1 ปี ทำให้ตอนนั้นเจ้าตัวถึงกับร้องไห้หนักเพราะไม่คิดว่า เอ ศุภชัย จะทำให้เธอขนาดนี้

และล่าสุดวานนี้ 25 ก.ย 66 “ตั๊กแตน” ถูกเซอร์ไพรส์หนักอีกครั้งเมื่อมีแฟนคลับเจ้าของธุรกิจได้มีการมอบซองสีน้ำตาลให้เธอหน้าเวทีคอนเสิร์ตงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง เมื่อเปิดอ่านเธอได้เผยกับพิธีกรบนเวทีว่าเป็นลิขสิทธิ์ ก่อนจะร้องไห้ออกมาและพูดบนเวทีว่าเป็น

“เรื่องเซนซิทีฟของตนจริงๆ เคยประกาศบนเวทีว่า อย่าให้มีใครซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้แตนอีก แตนไม่อยากให้สายตาคนที่มองแตนอยู่ตรงนั้นว่า ตั๊กแตน มีตังค์แล้วทำไมไม่ซื้อเอง ทำไมต้องให้แฟนเพลง คนอื่นๆซื้อให้ แตนไม่อยากให้คนมามองแตนแบบนี้ เพราะเรื่องบางเรื่องเรามีเงิน ก็ไม่ได้หมายความจะซื้อได้” และได้กล่าวขอบคุณทางค่ายบอกว่า “ขอบคุณ จีเอ็มเอ็ม ที่ยอมขายลิขสิทธิ์เพลงให้แฟนเพลง ของตั๊กแตน มาให้ตั๊กแตนร้องค่ะ”

และ “ตั๊กแตน” ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยความในใจอีก ว่า “ขอบคุณมากนะคะ สำหรับความรักความเมตตาที่พี่จุ๋มมีให้แตน จุ๋ม เพิ่มทรัพย์วัสดุก่อสร้าง พูดไม่ออกเลยค่ะ เพราะมีหลายสิ่งอยู่ในหัวมากเลยทำอะไรไม่ถูกเลย จะมีสักกี่คนที่รักเราแบบนี้ แตนจะรักษามิตรที่ดีแบบนี้ไว้ให้นานที่สุดนะคะ เพราะสิ่งที่หายากที่สุดคือความจริงใจของคน ขอบคุณที่รักแตนนะคะ”

Cr. ภาพ Fb : ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก , ตั๊กแตน ชลดา , Takkatan Chollada
#ตั๊กแตน #ตั๊กแตนชลดา #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
ย้อนส่องโมเมนต์ “ไฮโซนิกม์” คุกเข่าขอ “วุ้นเส้น” แต่งงานที่ปารีส
ทำเอาเพื่อนพ้องร่วมวงการและแฟนแห่ยินดีกันคับคั่ง เพราะล่าสุดนักแสดงสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ถูกแฟนหนุ่มไฮโซ "นิกม์ ธนะภูมิกุล" ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานหน้าโรงแรมชื่อดัง ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 4ปี

โดยเมื่อวานนี้ 25 ก.ย 66 ว่าที่เจ้าสาว “วุ้นเส้น" ได้เผยคลิปโมเมนต์สุดพิเศษแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่นรูปอิโมจิแหวนเพชนและรูปหัวใจสีขาว และเขียนข้อความระบุว่า "24.09.23"

สำหรับเส้นทางความรักของ ‘วุ้นเส้น’ และ ‘นิกม์’ เริ่มจากเป็นเพื่อนของเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เคยเจอกันมา 5-6 ปีแล้ว เจอกันตามงานแต่ง งานปาร์ตี้ ต่างก็มีแฟนกันทั้งคู่  ก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นแนวที่เราชอบ แล้ว 3 ปีก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี เราก็รู้สึกว่าประทับใจ ชอบผู้ชายที่มีการเข้าวัด เข้าวา และมาเจอกันเมื่อทั้งคู่ต่างเลิกกับแฟน เลยได้ทำความรู้จัก คุยกันมาเรื่อยๆ ในช่วงโควิดที่ผ่านมา มาถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 4 ก่อนที่ฝ่ายชายจะขอแต่งงานในวันที่ 24 ก.ย 66

Cr . ig : @vjwoonsen
#วุ้นเส้น #ไฮโซนิกม์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara.
“ตรี ชัยณรงค์” ฉลองวันเกิดวัย 36 ปี แฟนคลับแห่คล้องมาลัยหลักล้าน
เหล่าเแม่ยกเล่นใหญ่ไฟกระพริบเปย์หนักสุดอลังในงานฉลองวันเกิดวัย 36 ปีของศิลปินลูกทุ่ง “ตรี ชัยณรงค์ โยธา” ที่บรรดาแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" ร่วมสร้างปรากฏการณ์นำมาลัยปีกเงินล้านมาเซอร์ไพรส์นักร้องหนุ่ม สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้ง

ที่ล่าสุดวันนี้ 25 ก.ย 66 “ตรี ชัยณรงค์” ได้เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้จัดงานวันเกิดร่วมกับแฟนคลับว่า “ขอขอบคุณสำหรับของขวัญทุกชิ้น ดอกไม้ทุกช่อ มาลัยทุกพวงที่มอบให้ตรีในงานวันเกิดปีนี้นะครับ ขอบคุณที่ยังรักและและเอ็นดูตรีมาตลอด งานวันนี้เห็นแฟนคลับทุกคนมาร่วมงานและมีความสุขกันตรีก็มีความสุขมากๆ ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆศิลปินที่มาร่วมงานวันนี้ด้วยครับ สำหรับมาลัยปีกในปีนี้ตรีเซอร์ไพรส์มากเลยครับ

ไม่คิดว่าแฟนคลับจะทำมาอลังการขนาดนี้ เพราะก็ต้องยอมรับว่าตรีรู้จักกับแฟนคลับมาหลายปีแล้ว จนปีนี้แฟนคลับก็ยังคงมอบแต่สิ่งดีๆให้กับตรีมาตลอดเลย ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆท่านเลยไม่ว่าเราจะเคยเจอกันหรือไม่ แต่ทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตรีได้มีโอกาสเป็นศิลปินและทำตามความฝัน ขอบคุณจากหัวใจจริงๆครับผม”

#ตรีชัยณรงค์ #คนรักตรี #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
รอบนี้เลิกจริง ! “นัส” เดือด “โชค รถแห่” นอกใจไม่พอยังแจ้งความจับอีก
ทำเอาขาเผือกหูผึ่งเมื่อ “นัส จุฑารัตน์” ภรรยา “โชค รถแห่”นักร้องลูกทุ่งคนดัง ออกมาโพสต์แฉเดือดถูกสามีนอกใจตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปี แถมยังโดนฝ่ายชายไปแจ้งความเอาผิดอีก

ล่าสุดเช้าวันนี้ 25 ก.ย 66 “นัส จุฑารัตน์” ออกมาโพสต์เดือดใส่สามีพร้อมประกาศชัดรอบนี้ไม่ทนแล้ว เลิกแน่นอน โดยระบุข้อความไว้ว่า ‘นั่งคิดอยู่ 4-5 ชม.ว่าจะโพสต์ดีไหม แต่ก็กลั่นกรองมาแล้วว่าให้มันจบกันไปในโพสต์นี้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า เมิงไม่เคยซื่อสัตย์กับกูเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งวันนี้ ยังไม่ได้หย่ากับกู แต่พา…เข้าโรงแรม เมิงจะไม่มีวันเจอรักแท้เพราะตัวเมิงมันไม่เคยรักใคร กูทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อครอบครัว แต่ความดีฉุด ผช แบบเมิงขึ้นมาไม่ได้จริงๆ กูรู้มาตลอดว่าเมิง… และเห็นแก่ตัว แต่กูคิดไม่ถึงไงว่าเมิงจะ…ได้ขนาดนี้ ซ้ำเติมได้ ไม่ต้องปลอบ คนนี้ไงเล่าที่เราเลืองเอง’

ต่อมายัง โพสต์ภาพสามียืนอยู่หน้าสภ.โนนไทย พร้อมระบุข้ความว่า “อ้าวลบโพสต์เหรอ.. มานี่กูลงให้ เอาลูกเอา ทำร้ายกู ทำให้กูเสียใจ ทิ้งกูทิ้งลูกไปอยู่กับผญ แล้วมาแจ้งจับกู อู้วหูวว ลูกผู้ชาย” #คนนี้ไงเล่าที่เราเลือกเอง

Cr. นาโอกิ เรน
#โชครถแห่ #นัสโชค #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“ณวัฒน์” โร่เคลียร์ดราม่า “อิงฟ้า” ใช้เท้าเขี่ยชุดเพื่อนนางงาม ลั่นเป็นผมก็ทำ!
จากกรณีดราม่าร้อนของสาว “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ใช้เท้าเขี่ยชุดราตรีของมิสแกรนด์แคมโบเดีย 2022 ขณะที่นางงามเพื่อนบ้านกำลังสะบัดผ้าโชว์ลูกเล่นของชุด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่อิงฟ้าเดินเข้ามายืนข้าง ๆ พอดี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีแฟนๆ นางงามวิพากษ์วิจารณ์ถึง “อิงฟ้า” ไม่ควรใช้เท้าเขี่ยชุดเพื่อนนางงามด้วยกัน ควรใช้มือหยิบชุดให้พ้นทาง แต่อีกฝ่ายหนึ่งก็เห็นด้วยกับการที่อิงฟ้าแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นด้วยการใช้เท้าเขี่ย 

ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.ย 66 “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ได้ออกมาไลฟ์สด เคลียร์ประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตกำลังวิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้เอาไว้ว่า “พี่ฟ้าเขี่ยกระโปรงเป็นเรื่องปกติ เขาก็ต้องเขี่ยสิ กระโปรงมันขวางที่ยืนอยู่ แล้วจะให้เขาเอามือลงไปมันก็ไม่ได้ มันก็ดีแล้ว เป็นผม ผมก็เอาขาเขี่ย นี่เอาขาเขี่ยก็ดีแล้วไง เขาฉลาดไง เขาใช้สมอง เพราะถ้าก้มลงไปจับ มันต้องก้มลงไปลึกมาก

ผมเขี่ยประจำเลยเวลาผมไปถ่ายรูปกับนางงามชุดมันยาว ผมค่อยๆ ใช้ขาเขี่ย ไม่งั้นผมก็เหยียบชุดเขามันก็ไม่ดี แล้วเหยียบชุดเขามันก็ลื่น เหยียบก็สกปรก ต้องใช้เท้าเขี่ย ถูกแล้ว ดีกว่าเหยียบบนชายผ้า ดึงกันก็มีปัญหาอีก มันไม่มีดราม่าหรอก ดราม่าไปเรื่อย เป็นผม ผมก็ใช้ขาก่อนจะยืนยันว่า อิงฟ้า กับมิสแกรนด์แคมโบเดียไม่มีอะไรเลย ไม่ต้องถามเลยนะ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ใช้ขาเขี่ยกระโปรงผิดปกติตรงไหน ทัวร์จะมาลงอะไร”

Cr. ภาพ IG : nawat.t
#ณวัฒน์ #บอสณวัฒน์ #อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้า #ข่าวนางงาม #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
คลอดแล้ว ! “น้ำฝน-อาร์ม” อวดโฉมทายาทคนแรก “น้องเวลา”
ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงนักแสดงสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” และพิธีกรหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ย 66 คุณแม่น้ำฝน ได้คลอดลูกชายแล้วหลังตั้งตารอคอยกันมานานหลายเดือน พร้อมตั้งชื่อว่า “น้องเวลา”

 ซึ่งงานนี้หลังจากที่คุณแม่พักฟื้นแล้วก็ได้มาอัปภาพแรกของครอบครัว พร้อมร่ายยาวด้วยความดีใจว่า "มีคนบอกว่า สิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคือ สุขภาพร่างกายที่ดี คือ สติปัญญา คือ เงินทองมากมาย คือ ความสุขที่ไขว้คว้ามาได้และคือ อะไรอีกมากมาย ฯลฯที่ชีวิตเล็กๆ จะได้ก้าวผ่านไปอย่างมีสติ"แต่สิ่งใดๆ เหล่านั้นอาจมีความหมายน้อยลง...หากไม่มี "เวลา" แหม ป๊าอาร์มกะม่ามี๊ฝน คิดเยอะไปไหมนะครับ!?! แต่จากนี้ไป ป๊ากะม่ามี๊มี "เวลา" เป็นของตัวเองแล้วนะครับ สวัสดีครับพี่ๆ ผมชื่อว่า "น้องเวลา" มารายงานตัวครับ! 23/09/23"

Cr. ig : @namfonpatcharin_
#น้ำฝนพัชรินทร์ #อาร์มพิพัฒน์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
วิวาห์หมื่นล้าน “พีท-แก้มบุ๋ม” ตื่นเต้นพาพ่อแม่เจอกันครั้งแรก !
ขึ้นแท่นว่าที่ลูกสะใภ้หมื่นล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลดังอย่าง “พีท กันตพร หาญพาณิชย์” ที่กำลังจะเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 12 พ.ค 67 ที่จะถึงนี้หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี

และล่าสุดวันนี้ 24 ก.ย 66 หนุ่มพีทว่าที่เจ้าบ่าว ได้เผยภาพโมเมนต์สุดประทับใจขณะพาคุณพ่อ-คุณแม่ของตน ไปเจอกับคุณพ่อเจน-คุณแม่ลีของว่าที่เจ้าเจ้าสาว พร้อมเขียนแคปชั่นออกอาการตื่นเต้นว่า “อีก 1 วันสำคัญของเราทั้งคู่ครับ วันนี้เป็นวันที่ผู้ใหญ่ของเราทั้ง 2 ฝ่ายมาพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ทำความรู้จัก และวางแผนเรื่องงานแต่งงานนะครับ ตื่นเต้นนะบอกเลยครับ #แก้มพีท”

โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับได้เห็นภาพโมเมนต์นี้แล้วต่างเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ บอกเป็นเสียงเดียวว่าน่ารัก และ ยินดีกับทั้งสองครอบครัว อาทิ น่ารักมากค่ะ ทั้งครอบครัวเลย , อบอุ่นมากค่ะดีใจแทนน้องทั้งสองนะคะ , เป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นมากๆ , งานวิวาห์สุดอลังการแน่นอน เป็นต้น

Cr. ig : peace.kan
#แก้มบุ๋ม #แก้มพีท #พี่พีท #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
วิวาห์หมื่นล้าน “พีท-แก้มบุ๋ม” ตื่นเต้นพาพ่อแม่เจอกันครั้งแรก !
ขึ้นแท่นว่าที่ลูกสะใภ้หมื่นล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลดังอย่าง “พีท กันตพร หาญพาณิชย์” ที่กำลังจะเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 12 พ.ค 67 ที่จะถึงนี้หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี

และล่าสุดวันนี้ 24 ก.ย 66 หนุ่มพีทว่าที่เจ้าบ่าว ได้เผยภาพโมเมนต์สุดประทับใจขณะพาคุณพ่อ-คุณแม่ของตน ไปเจอกับคุณพ่อเจน-คุณแม่ลีของว่าที่เจ้าเจ้าสาว พร้อมเขียนแคปชั่นออกอาการตื่นเต้นว่า “อีก 1 วันสำคัญของเราทั้งคู่ครับ วันนี้เป็นวันที่ผู้ใหญ่ของเราทั้ง 2 ฝ่ายมาพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ทำความรู้จัก และวางแผนเรื่องงานแต่งงานนะครับ ตื่นเต้นนะบอกเลยครับ #แก้มพีท”

โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับได้เห็นภาพโมเมนต์นี้แล้วต่างเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ บอกเป็นเสียงเดียวว่าน่ารัก และ ยินดีกับทั้งสองครอบครัว อาทิ น่ารักมากค่ะ ทั้งครอบครัวเลย , อบอุ่นมากค่ะดีใจแทนน้องทั้งสองนะคะ , เป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นมากๆ , งานวิวาห์สุดอลังการแน่นอน เป็นต้น

Cr. ig : peace.kan
#แก้มบุ๋ม #แก้มพีท #พี่พีท #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ตร. บุกค้นบ้านแฟนเก่า “เบียร์ เดอะวอยซ์” หลังถูกโยงปมคลิปหลุด
จากกรณี เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องสาว ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยภาพหลุดผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นเหตุให้ได้รับความเสียหาย ทั้งเหตุดังกล่าวยังโยงไปถึงอดีตคนสนิทของเบียร์ เดอะวอยซ์ ทำให้หลายฝ่ายได้รับผลกระทบและถูกสงสัยว่าเป็นผู้ปล่อยภาพหวิว

ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานว่า เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน บก.สอท.1 ไว้แล้ว เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 66 ตำรวจได้สอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ รองผบช.สอท. กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเข้าข่ายความผิด ตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 100,000บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ในส่วนของคนแชร์หรือส่งต่อ ก็เข้าข่ายความผิด ตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(5) ผู้ใดเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ ตาม (1) (2) (3) หรือ (4) มีอัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บ. เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ในส่วนผู้กระทำความผิดที่เปิดลักษณะการเปิดรับสมาชิก หรือเรียกเก็บค่าเข้ากลุ่ม เพื่อรับชมคลิปหรือภาพลามกอนาจาร โดยผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือ ผู้นำคลิปไปเผยแพร่ได้รับประโยชน์ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทน ถือว่า “มีความผิดตามกฎหมาย” ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใด ๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

"ขอฝากประชาสัมพันธ์ ว่า กรณีที่เกิดขึ้นอยากให้มองเป็นอุทาหรณ์ว่าการกระทำในลักษณะดังกล่าว แม้ช่วงเวลานั้น เกิดจากความยินยอมไว้เนื้อเชื่อใจโดย ไม่ได้มีการบังคับ แต่หากเกิดมีภาพเผยแพร่ออกไป ไม่ว่าด้วยวิธีการใดก็ตาม ก็จะส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและหน้าตาของบุคคลนั้น และย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง ไม่อาจที่จะแก้ไขได้ นอกจากนี้ฝากถึงผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพบเห็นการกระทำในลักษณะดังกล่าวอย่าเข้าไปดู แสดงความคิดเห็น หรือส่งต่อ ซึ่งอาจจะเข้าข่ายการกระทำความผิด เพราะยิ่งมีการส่งต่อเรื่องราวดังกล่าว ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำผู้เสียหายและส่งเสริมการกระทำที่ไม่เหมาะสม “ รองผบช.สอท. กล่าว

มีรายงานว่ากรณีดังกล่าวทางนักร้องสาว“เบียร์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ” ได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนบก.สอท.1 เมื่อ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ภายหลังการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน วานนี้(22 ก.ย.) ทางพนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลขอหมายค้นบ้านพักของผู้ถูกกล่าวหาเบื้องต้นได้ตรวจยึดอุปกรณ์,มือถือ,ไอแพด โน้ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์แมคบุ๊ก ไว้ให้ทางบก.ตอท.ตรวจสอบ พร้อมกันนี่ได้เชิญตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำในฐานะพยานโดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งระบุว่าไม่ทราบว่าภาพดังกล่าวหลุดได้อย่างไร ในส่วนรายละเอียดอื่นๆอยู่ในสำนวน และอยู่ในระหว่างดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

Cr. ภาพ ig : @beerpassaranan

#เบียร์เดอะวอยซ์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ก้อง สหรัถ” เปิดโฉมรักแรก 30 ปีไม่เคยวอกแวกแม้อยู่ในวงการ
คบแฟนสาวนอกวงการมายาวนาน 30 ปี โดยไม่เคยเปิดเผยออกสื่อมากนักสำหรับพระเอกนักร้องมาดนุ่ม เจ้าของฉายา "หล่ออมตะ" อย่าง “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” ที่ล่าสุดยอมเปิดใจในรายการแฉ ทำเอา “มดดำ คชาภา” พิธีกร ยังอึ้งแทบไม่อยากเชื่อว่าจะมีผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวแบบนี้ในโลก

โดย “ก้อง สหรัถ” ได้เล่าว่า “แฟนคนนี้เริ่มจากจุดคำว่าศูนย์มาด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง ไม่มีเงินไม่มีอะไรเลย นั่งรถเมล์ด้วยกัน แชร์ค่ารถเมล์กัน คบมาตั้งแต่ประมาณอายุ 20 ปีเขาก็ร่วมเห็นความสำเร็จของเรามาเรื่อย ๆ

เมื่อ “ก้อง”ถูกถามว่าอยู่ในวงการมานานไม่มีวอกแวกเลยเหรอเจ้าตัว ก็ได้เผยว่า วอกแวกตกข้างทางเราต้องรีบขับกลับขึ้นมาบนทางหลวงอย่าไปตกข้างทางนาน เดี๋ยวยางแตกข้างทางนี่ยุ่งเลย นิยามความรักของตนคือความรักเป็นพลังในการขับเคลื่อนชีวิตเรา งานนี้เล่นเอา “มดดำ” พิธีกรถึงกับอึ้งและบอกว่าจะมีผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวแบบนี้ในโลกหาซื้อรักแท้แบบนี้ได้ที่ไหน

Cr. รายการ แฉ  
ภาพ ig : @realsaharat

#ก้องสหรัถ #แฟนก้อง #รัก30ปี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
สุดภูมิใจ! “มิ้นต์ ชาลิดา” ประกาศข่าวดีเรียนจบป.โทแล้ว
ขอแสดงความยินดีกับนางเอกมากความสามารถอย่าง "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์”สวยเก่งครบเครื่อง ที่แม้จะทุ่มเทเวลาให้งานในวงการบันเทิง แต่เธอก็ให้ความสำคัญกับการเรียน ซุ่มศึกษาต่อทันทีหลังคว้าปริญญาตรีคณะ IBM บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด

ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ 23 ก.ย 66 สาว "มิ้นต์" ได้เผยข่าวดีโพสต์ภาพตนเองใส่ชุดครุยหลังเรียนจบปริญญาโท หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม (สหศึกษา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความว่า จบโทแล้วจ้า พรุ่งนี้เรามีนัดกันนะคะ #ปริญญาโทจ๋าชาลิดาจบแล้ว

ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

Cr. ig : @mint_chalida
#มิ้นต์ชลิดา #มิ้นต์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ดีเจเพชรจ้า” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสีย “คุณแม่” อันเป็นที่รัก คนบันเทิง-แฟนคลับ ร่วมอาลัย
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” หลังได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายว่าได้สูญเสียคุณแม่ หลังล้มป่วยมาสักระยะ

  โดย “เพชรจ้า” ได้โพสต์รูปคู่คุณแม่ พร้อมข้อความสุดเศร้าระบุว่า “RIP MY SUPER MOM อยากพิมพ์ข้อความสักล้านตัว แต่ แค่ กดแป้น ก็ น้ำตาไหลไม่หยุด รักแม่ มากๆน้า ชาติหน้าชาติไหนก้ขอเกิดเป็นลูกแม่เหมือนเดิมนะ ขอบคุณที่แม่เป็นเสียงหัวเราะให้ลุกมาตลอดเวลา หลับให้สบาย นะแม่ #รักอาม่าพี่เพขรจ้า”

และโพสต์ต่ออีกว่า RIP แม่ = สุดที่รัก โชคดีที่ถ่ายคลิปแม่ไว้เป็น1000 คลิป แม่คือความสุข ของทุกคนนะครับ รักแม่มากๆนะ และ love u so much

ในขณะที่นิวเคลียร์อดีตภรรยา ได้ออกมาโพสต์แสดงความเสียเช่นเดียวโดยระว่า "RIP หลับให้สบายนะคะอาม่า ขอแสดงความเสียใจกับพี่เพชรและครอบครัวด้วยนะคะ"

ท่ามกลางเพื่อนในวงการรวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้ “ดีเจเพชรจ้า” จำนวนมาก

Cr. ig : @newclear_hansa @djpetjah
#ดีเจเพชรจ้า #ข่าวเศร้า #นิวเคลียร์หรรษา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara **ลงเว็บ
“เอ๋ มิรา” ฟาดเดือดอีกรอบ! ถามหาค่าเลี้ยงดูลูกจาก “ครูไพบูลย์”
เดือดสนั่นโซเชียลอีกครั้งกับดราม่ามหากาพย์ระหว่าง “เอ๋ มิรา” กับอดีตสามี “ครูไพบูลย์” นักแต่งเพลงชื่อดังจากกรณีที่ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” ได้ยื่นฟ้องร้อง อดีตสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” เกี่ยวกับการเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรโดยศาลอุทธรณ์พิพากษาให้โจทก์และจำเลยใช้อำนาจ ปกครองบุตรร่วมกัน แต่ให้โจทย์เป็นผู้กำหนดที่อยู่ของบุตรผู้เยาว์ แต่เพียงผู้เดียว และให้จำเลยชดใช้ค่าอุปการะเลี้ยงดูเดือนละ 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนบุตรบรรลุนิติภาวะ ซึ่งเวลาผ่านมา 4 เดือนแล้ว ทางฝั่งครูไพบูลย์ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ

ที่ล่าสุดทางด้านทนายของ เอ๋ มิราได้โพสต์เฟซบุ๊ก บอกว่า "ลิซ่าไม่มาแน่ๆ แต่หมายตั้ง และยึดทรัพย์ ขายทอดตลาด ไปถึงบ้านแน่ๆ เป็นพ่อคน แต่ความรับผิดชอบไม่มี คนแบบนี้ไม่ต้องมีที่ยืน"

โดยสาวเอ๋ได้แชร์โพสต์ของทนาย พร้อมระบุข้อความเพิ่มเติมบอกว่า "คดีถึงที่สุดแล้วตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผ่านมา 4 เดือนแล้ว ค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ยังไม่จ่ายสักบาท เดือนละ 10,000฿ มันมากไปหรอหรือยังไง ให้มาก็เป็นเงินเก็บลูกทั้งนั้น ส่างเกิดมาเป็นพ่อคนน้อ คิดบ่ได้คักแหน่ #ความรับผิดชอบไม่มี #กะเลยเกิดมาเสียชาติ" และได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง บอกว่า "ขายของหาเงินเลี้ยงลูกว่าเหนื่อยแล้ว ยังต้องเสียเวลาตามคดีตามเงินให้ลูกบ่แล้วจักเทือ ทั้งที่ศาลเป็นคนสั่งแท้ๆ จิตสำนึกของคำว่าพ่อคนมันหายไปกับ กี เบิ่ดบ่"

ก่อนที่เมื่อวานนี้ 22 ก.ย 66 เอ๋ มิรา ตอบคอมเมนต์ที่มีคนแนะนำว่าลองให้อีกฝ่ายเอาลูกไปเลี้ยงเองไหม เขาจะได้รู้ค่าใช้จ่าย โดยตอบกลับไปว่า "ไม่ค่ะ ไม่แน่นอน ถ้าเขาไม่รู้สึก ไม่มีจิตสำนึก มันมีทางออกที่ดีกว่านั้น เอ๋จะไม่เอาลูกไปเป็นเครื่องพิสูจน์ความรู้สึกใครทั้งนั้น โลกของลูกเต็มไปด้วยความรัก บริสุทธิ์ ในความคิดลูก พ่อกับแม่คือเซฟโซนของเขา ถึงพ่อเขาจะคิดไม่ได้ เอ๋จะไม่ดึงลูกมารับรู้เรื่องนี้แน่นอนค่ะ"

นอกจากนี้ เอ๋ มิรา ยังได้แคปภาพที่ตนเองตอบคอมเมนต์ดังกล่าวมาแชร์ในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า "ถ้าไม่ส่งเสีย อย่าหาว่าฉันใจร้ายละกัน ปัญหามันไม่ใช่เรื่องเงิน แต่มันคือความรับผิดชอบ ถ้าทำตามข้อตกลง มันคงไม่มีปัญหา #มีเงิน แต่ไม่มีความคิด !"

Cr. Fb : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ , ไพบูลย์ แสงเดือน
#เอ๋มิรา #ครูไพบูลย์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“อิงฟ้า” เสียอาการเจอ “ซุปตาร์ตัวแม่” โผล่เมนต์สุดจึ้ง!
สมนางงามขวัญใจมหาชนจริงๆ สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นที่รักของแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศ ที่ล่าสุดยังสร้างเสียงฮือฮาออกมาโชว์สเต็ปเต้น ลง TIKTOK เซ็กซี่ขยี้ใจเเบบสุดปังทำเอาแฟนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยกันมากมาย

แถมยังมีเรื่องให้ “อิงฟ้า” ออกอาการดีอกใจดีปลื้มปริ่มสุดๆ เมื่อนักแสดงตัวแม่ที่ชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กๆ อย่างซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เข้ามาคอมเมนต์ชม “อิงฟ้า” ว่า สวย พร้อมอิโมจิความรัก งานนี้เมื่อสาว “อิงฟ้า” ได้เห็นก็รีบเข้ามาตอบกลับอย่างไวว่า “งื้ออออ พี่อั้ม” พร้อมอิโมจิหัวใจสีขาว

Cr. Tikkok : Engfa32
ภาพ ig : @aum_patchrapa

#อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้า #อั้มพัชราภา #ข่าวบันเทิง #ข่าวนางงาม #สยามดารา #siamdara
ใจหาย! “แพรรี่ ไพรวัลย์” ประกาศลาจอปลายปีนี้
โลดแล่นบนเส้นทางบันเทิงจนประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” หรือ “แพรรี่” อดีตพระสงฆ์ชื่อดัง ที่หลังจากลาสิกขาออกมาเป็นฆราวาสเดินหน้าสร้างความสุขผ่านจอให้แฟนๆได้ติดตามผลงานกันต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดวานนี้ 22 ก.ย 66 ทำเอาแฟนๆคลับใจหายไม่น้อยเมื่อ “แพรรี่” ได้เขียนข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แจ้งข่าวว่าขอลาจอ พักงานในวงการบันเทิงและไปทำตามความฝันของตัวเองจริงจัง”โดยได้ระบุไว้ว่า “ทำงานหน้ากล้องมากว่า 1 ปีเต็ม ตอนนี้ใกล้ถึงเวลาแล้วนะคะ ที่ดิฉันจะอำลาหน้าที่การงานที่ได้ทำอยู่ตอนนี้ ขอบคุณแสงสีที่สาดส่องเข้ามาตลอดระยะเวลาของการทำงานอยู่ในวงการบันเทิง (คงจะพูดได้แหล่ะ)

ขอบคุณโอกาสและความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ซึ่งมองเห็นศักยภาพและความสามารถอันเล็กน้อยที่มีอยู่ในตัวของดิฉันนะคะ ถ้าไม่มีท่านเหล่านี้ ต่อให้ดิฉันจะอยากได้แสดงความสามารถแค่ไหน ก็คงไม่มีเวทีให้ได้แสดงมีดวงเรืองก็ต้องมีดาวโรยอันนี้มันเป็นของคู่กันนะคะ ตอนนี้ดูเหมือนว่าดิฉันอยากจะรับบทเป็นดาวโรยแล้วหล่ะ ดิฉันคิดว่า ถึงเวลาที่ดิฉันควรจะหยิบหิ้วกระเป๋าสัมภาระและเก็บของนั่งรถกลับบ้านนาที่จากมาได้แล้วต้องบอกนะคะว่า การที่ดิฉันได้มาอยู่ตรงจุดนี้ จุดที่ตัวเองกำลังยืนอยู่ มันเป็นเรื่องที่เกินฝันมากๆ และถึงตอนนี้ก็ไม่มีความทะเยอทะยานอะไรที่ดิฉันอยากจะได้รับมากไปกว่านี้แล้วค่ะ

คงต้องขออนุญาตขอบคุณและบอกลากันตั้งแต่เนิ่นๆ ว่า หลังปลายปีนี้ คงจะไม่ได้เห็นดิฉันในบทบาทฐานะของนักแสดงและพิธีกรตามรายการต่างๆ อย่างที่เคยเห็นมาแล้วนะคะ และก็ไม่ใช่เป็นเพราะว่ามีใครที่ไหนมาขับไล่ไส่ส่งดิฉันให้ไปจากจุดนี้ ไม่มีค่ะทุกเรื่องเป็นเพราะดิฉันได้ตัดสินใจด้วยตัวเองแล้วว่าดิฉันต้องการให้ชีวิตของตัวเองดำเนินต่อไปแบบไหน ด้วยหน้าที่การงานอย่างไร เมื่อตัดสินใจแล้วก็ต้องเลือกและแลกค่ะ

ปีหน้าหลังหมดงานในวงการ คงมีหลายเรื่องที่ดิฉันอยากทำและได้ทำเพื่อตัวเองอย่างจริงๆจังๆ ทั้งการปลูกผมที่คิดไว้นานแล้ว การได้อยู่ดูแลแม่ด้วยตัวเอง ซึ่งระยะหลังนี้ แม่ก็พูดเปรยๆ ว่ารู้สึกมีความสุขและมีกำลังใจมากขึ้นเวลาที่เราอยู่บ้านด้วย อีกเรื่องก็การทำคาเฟ่ร้านอาหาร นี่ก็เป็นความฝันที่เคยสัญญากับตัวเองไว้ตอนสึกใหม่ๆ ว่าอยากทำ คงถึงเวลาที่ต้องทำตามสัญญาแล้วหล่ะ

ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามและให้กำลังใจกับดิฉันมาโดยตลอดนะคะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูความเป็นแพรรี่ในตัวของดิฉัน ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บทบาทของการทำงานในวงการบันเทิงของดิฉันประสบความสำเร็จในแบบที่ดิฉันพอใจ ขอบคุณค่ะ”

ทั้งนี้ “แพรี่” ยังทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่า ลาก่อน = เจอกันในโซเชียลทุกวันค๊าาา สติ

Cr. FB ไพรวัลย์ วรรณบุตร
#แพรรี่ไพรวัลย์ #แพรรี่ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“โอ๊ต ปราโมทย์ “ เจอไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A เล่นงานต้องยกเลิกงานด่วน!
ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่หลังนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทาน” เจอไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A เล่นงานจนต้องขอโทษเจ้าภาพที่ยกเลิกคิวงานเพื่อหยุดพักรักษาตัว โดยก่อนหน้านี้ กรมควบคุมโรค ได้ออกมาประกาศเตือนหลัง “ไข้หวัดใหญ่” กลับระบาดเตือนประชาชนฉีดวัคซีนป้องกัน

ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ 22 ก.ย 66 หนุ่มโอ๊ต ได้ออกมาแจ้งข่าวโพสต์ภาพใบรับรองแพทย์ พร้อมข้อความระบุว่า “นอกจากแม่ก็นี่ละครับ “ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์เอ” ที่เอากูลง ขอโทษเจ้าภาพงานทุกงานที่ต้องยกเลิกคิวนะครับ แล้วไว้เจอกันใหม่ขอไปพักแป๊บ “

Cr. ig @oatpramote

#โอ๊ตปราโมทย์ #โอ๊ต #พ่อหมี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“หมาก” โพสต์ซึ้งครบรอบ10ปี “คิมเบอร์ลี่”
เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่สามี-ภรรยาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคู่รักแห่งปีพระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่เพิ่งผ่านพ้นงานวิวาห์เมื่อวันที่ 14 ก.ย ไปอย่างชื่นมื่น

โดยล่าสุดวันนี้ 22 ก.ย 66 “หมาก ปริญ” ได้โพสต์ภาพงานวิวาห์เพื่อเป็นการฉลองวันครบรอบ 10 ปี พร้อมพรั่งพรูความในใจถึง “คิมเบอร์ลี่” ระบุว่า "วันสำคัญที่สุดในชีวิต วันที่คนที่เรารักและคนที่รักเรามาอยู่ร่วมกัน วันที่มีความสุขที่สุด เติบโตเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เก็บหอมรอมริบและสร้างทุกอย่างมาด้วยกัน และในที่สุดก็มีวันนี้ ขอบคุณโอกาสและบุคคลรอบตัวรวมถึงแฟนๆที่คอยสนับสนุนเป็นกำลังใจ อวยพร และเกิดสิ่งดีดีครับ นี่ไม่ใช่ละครและยังไม่ใช่ตอนจบ บทชีวิตใหม่ของผมกับน้อง ยังคงดำเนินและเกิดขึ้น ต่อไปครับ 10th year Anniversary"

Cr. ig : @mark_prin
#หมากคิม #หมากปริญ #คิมเบอร์ลี่ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
แซ่บตาค้าง ! “เอ ศุภชัย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ แหวกอกริมสระ
สวยแซ่บขึ้นทุกวันสำหรับ ผู้จัดการดาราคนดัง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ที่ล่าสุดทำโซเชียลลุกเป็นไฟลุกเพราะดาวดวงใหม่แจ้งเกิดอีกแล้ว ออกมาฟาดลุคเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าสูงปรี๊ด แต่งหน้าฉ่ำผมบลอนด์สายฝอ และโชว์อกอึ๋มทะลัก แถมท่าโพสเด็ดไม่แพ้นางแบบมืออาชีพ ทำหลายคนเห็นแล้วตาแทบค้างกันเลยทีเดียว

งานนี้ก็มีเหล่าดาราคนดังรวมถึงแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมและแซวกันสนั่น อาทิ แซ่บที่สุด, สวยเกินไปมากดาราสาววววว, สวยไฟลุก, ฮอตเเซ่บเวอร์, น้องคนนี้มีแฟนรึยังคะ, พี่เอ สาว , ว้าว..ว้าวุ่นเลย ฯลฯ

Cr. @a_supachai1
#เอศุภชัย #พี่เอ #แซ่บสะบัด #เซ็กซี่มากแม่ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา
ดารารุ่นใหญ่ “อาวอ จิราวัฒน์” โล่งรอดคดีหมิ่น
วันที่ 22 กันยายน พศ.2566 ศาลจังหวัดนนทบุรี ผู้พิพากษาได้ออกนั่งพิจารณาอ่านคำพิพากษา คดีที่นางสาวจัญจุรา คงเจริญสุข โจทก์ ฟ้องนายกนก รัตน์วงศสกุล กับพวกรวม 17 คนเป็นจำเลย ข้อหาร่วมกันหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา คดีหมายเลขดำที่ อ.231/2563 โดยศาลพิพากษายกฟ้องจำเลยที่เหลือทั้งหมด

สืบเนื่องจากก่อนสืบพยานโจทก์มีการถอนฟ้องจำเลยบางส่วนแล้ว เพราะตกลงกันได้แล้ว เหลือจำเลยบางคนที่ต่อสู้คดีต่อ จำเลยที่เหลือให้การปฏิเสธต่อสู้คดี จนวันนี้ ผู้พิพากษาศาลจังหวัดนนทบุรี ได้มีคำพิพากษาในส่วนจำเลยที่เหลือว่าการแสดงความคิดเห็นของจำเลยเป็นการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองเช่นเดียวกับโจทก์ มิใช่การยืนยันข้อเท็จจริง จึงไม่ได้ทำให้โจทก์ได้รับความเสียหาย พยานหลักฐานโจทก์จึงไม่อาจรับฟังได้ว่าจำเลยที่เหลือกระทำผิดฐานร่วมกันหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาตามฟ้อง พิพากษายกฟ้อง

นายกิตติวัฒน์ จำเลยที่ 16 กล่าว “เป็นความยากลำบากที่จำต้องต่อสู้คดี และเป็นภาระกับตนเป็นอย่างยิ่ง ต้องหายืมหลักทรัพย์มาทำเรื่องประกันตัว โชคดีที่ศาลกรุณาให้ตนใช้สิทธิ์จำเลยต่อสู้อย่างเต็มที่ จนศาลมีคำพิพากษายกฟ้องแล้วในวันนี้”

ทนายวันนที กล่าว “ประชาชนมีสิทธิแสดงความคิดเห็นได้โดยสุจริต โดยเฉพาะความคิดเห็นทางการเมืองตามที่ศาลท่านได้พิพากษาไว้ และไม่ใช่เป็นการยันข้อเท็จจริง ตนเห็นด้วยต่อคำพิพากษานี้ ขอบคุณพี่น้องทนายในคดีนี้ที่ช่วยเหลือกัน”

คดีนี้มีดารานักแสดงที่โดนฟ้องร่วมกับนายกนก พิธีกร อยู่ด้วยคือนายจิราวัฒน์ โดยได้กล่าวว่า “นับตั้งแต่ปี 2563 ถึง 2566 ตนรู้สึกลำบากใจมาก ยิ่งก่อนสืบพยานจำเลยคนอื่นๆ ยอมจ่ายเงินให้โจทก์ จนมีการถอนฟ้องจำเลยคนอื่นๆ แต่ตนยังเชื่อ และได้พยายามพิสูจน์ตนเองในชั้นศาล ยืนยันในความบริสุทธ์ ต่อสู้คดีจนเหลือตนและจำเลยอีก 3 คน วันนี้ ศาลได้พิพากษายกฟ้องตนว่า ตนมีสิทธิ์โต้แย้งคัดค้านโจทก์ทางการเมืองเช่นเดียวกับโจทก์ และไม่เป็นการยันข้อเท็จจริง จึงไม่เป็นการหมิ่นประมาท พิพากษายกฟ้อง นับเป็นความกรุณาเป็นที่สุด ขอขอบคุณผู้พิพากษาและองค์คณะ ขอบคุณทนายความ และพยานทุกคน จึงขอฝากไว้เป็นวิทยาทาน โปรดระมัดระวังการแสดงความคิดเห็นทางสังคมออนไลน์ เนื่องจากมีคนถูกฟ้องเช่นนี้ อยู่ที่ศาลนี้เป็นจำนวนมาก และอยากให้นำคำตัดสินคดีนี้เป็นแนวทางในการสู้คดีอื่นๆ เพราะศาลท่านได้วินิจฉัยเป็นประโยชน์ต่อสังคมโซเชียลมีเดียเป็นอย่างยิ่ง”
ชัดเจน “เบสท์ รักษ์วนีย์” เผยสาเหตุเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้
หายข้องใจกันไปเลยสำหรับคำตอบสุดปังของยูทูปเบอร์สาว “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” หลังขึ้นแท่นสาวโสดก็มักจะเจอคำถามยอดฮิตว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นรักเก่าไหม? ซึ่งเธอก็ยืนยันชัดเจนว่าไม่ และไม่เป็นเพื่อนด้วย

และล่าสุดในรายการ De - Talk ทางช่องยูทูบของ ตั้ม วราวุธ กับ โดม จารุวัฒน์ ก็ได้ถาม “เบสท์” ว่า เลิกกันไปแล้วสามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้มั้ย 

งานนี้ “เบสท์” รีบบอกทันทีว่า “ไม่เคยเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าเลย เพราะว่าเขาก็มีแฟนใหม่ไง ถ้าเราไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า แฟนใหม่เขาก็คงไม่ชอบ เราให้เกียรติแฟนใหม่เขาและให้เกียรติแฟนใหม่เราในอนาคตด้วย แต่ถ้าเกิดร่วมงานกัน ร่วมงานได้ ส่วนจะรีเทิร์นกลับไปหาคนเก่ามั้ย “เบสท์” ขอบอกชัดเลยว่า ไม่เป็นคนที่เลิกแล้วเลิกเลย ไม่เคยรีเทิร์น ก็มูฟออนกันไป เป็นคนที่ชัดเจนมากๆ ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เลิกก็คือเลิกเลย”

Cr. ig : @bestkamsing
รายการ De - Talk
#เบสท์ #เบสคำสิงห์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
หัวใจอินเลิฟ! “ดีเจเพชรจ้า” เผยโมเมนต์หวานกับสาวนอกวงการ!
ก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮาเมื่อคุณพ่อลูกหนึ่ง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ได้โพสต์สตอรี่รูปคู่สาวสวย ตาโตเห็นแค่ครึ่งหน้าจนทำเอาคนลุ้นกันว่าเป็นรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวหรือเปล่า

ซึ่งภายหลัง “หนุ่มเพชรจ้า”ได้พร้อมยอมรับเต็มปากว่าหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้วกำลังศึกษาดูใจกับสาวน้อยนักศึกษาที่วัยต่างกันถึง 20 ปีเจอกันที่ร้านอาหารตอนนี้คุยกันมาได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งต้องปรับตัวเยอะ เพราะฝ่ายหญิงยังวัยรุ่นมาก ๆ ส่วนภาพลักษณ์คาสโนวาตัวพ่อก็บอกมีผลต่อความเชื่อใจกับเพื่อน ๆ หวานใจสาวอยู่เหมือนกัน แต่ย้ำชัดตอนนี้คุยอยู่คนเดียวนะจ๊ะ แถมอีกฝ่ายยังเคยเจออดีตภรรยา “นิวเคลียร์” กับลูกชาย “น้องไทก้า”แล้วด้วย

แถมล่าสุดวานนี้ 21 ก.ย 66 ทำเอาฮือฮาอีกรอบเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับมือของสาวหวานใจพร้อมแคปชั่นระบุว่า "ทรงอย่างแบด เนอะ หม่าล่า ยามดึก" ขณะที่เพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้เปิดตัวหวานใจ เช่น ถ้าแน่ ก็เปิดหน้ามาเลยครับเฮีย , มือออออ ใคร อะเฮีย , อินเนอร์มาเต็มนะคะ , อยากเห็นคนข้างๆค่ะเฮีย

Cr. ig : @djpetjah
#ดีเจเพชรจ้า #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"ยิปซี” ควง “นิโคลัส" เข้าประตูพิธีวิวาห์บรรยากาศสุดอบอุ่น
เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่นสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ที่ควงแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ “นิโคลัส ฮอว์” เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อช่วงสายวันที่ 21 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 5ปี โดยงานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นแบบเรียบง่าย มีแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิท บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

ซึ่งภายหลังจากจบงานวิวาห์เจ้าบ่าวสุดหล่อ “นิโคลัส” ได้โพสต์ภาพคู่กับเจ้าสาวยิปซีพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า Such a great day for us @gypsykeerati @alexanderfrancishaw thank you for all the love and support.  (เป็นวันที่ดีสำหรับพวกเรา ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมด)

Cr. ภาพ ig : @nicholas_haw @gyp.so @gypsykeerati
#ยิปซีคีรติ #นิโคลัส #สละโสด #งานวิวาห์ #ข่าวดี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“เบียร์ ภัสรนันท์” เคลื่อนไหว เปิดภาพรอยยิ้มสดใส!
พายุร้ายกำลังผ่านพ้นไปแล้วหลังต้องเผชิญปัญหาครั้งใหญ่ สำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หลังถูกโยงลือปล่อยภาพลับในโลกโซเชียลจนกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วออนไลน์ จนแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ ขึ้นติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับรวมไปถึงบรรดาศิลปินและนักแสดงในวงการต่างร่วมส่งกำลังใจให้กับศิลปินสาวกันเป็นจำนวนมาก

และเมื่อวันที่ 21 ก.ย 66 ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ได้โพสต์ภาพแจกรอยยิ้มสดใสตามแบบฉบับของเจ้าตัว ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความอิโมจิยิ้ม :’) และแนบอิโมจิดอกกุหลาบร่วงโรยต่อท้าย

ด้านแฟนคลับร่วมคอมเมนต์นับพันส่งกำลังใจผ่านข้อความดี ๆ ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ‘หนุ่ม กรรชัย’ ได้เข้ามาส่งอิโมจิหัวใจสีแดง เช่นกัน

Cr. ภาพ ig : @beerpassaranan

#เบียร์เดอะวอยซ์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ลือแรง “โรเซ่” ต่อสัญญา YG Ent. เพียงคนเดียว!
ทั่วโลกจับตามองสำหรับเรื่องการต่อสัญญาของสมาชิก วง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ประดับโลกกับค่าย YG Entertainment ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของสมาชิกสาวชาวไทย “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ได้ปฏิเสธข้อเสนอการต่ออายุสัญญากับทาง  YG

แต่ที่ทำเอาแฟน ๆทั่วโลกต่างฮือฮาอีกครั้งเมื่อในวันนี้ 21 ก.ย. 66 สื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง Sports Seoul ได้รายงานว่า “ สมาชิกวง BLACKPINK อยู่ในขั้นสุดท้ายของการเจรจาสัญญาที่จะเป็นแบบสมาชิกอยู่แยกสังกัดแต่จะยังคงมีกิจกรรมกับวง BLACKPINK ต่อไปที่เป็นแบบนั้นก็เป็นเพราะว่ามีเพียง “โรเซ่” เท่านั้นที่ตกลงต่อสัญญากับค่าย YG

ขณะที่สมาชิกอีก 3 คน เจนนี่ , จีซู และ ลิซ่า ไม่ต่อสัญญากับค่ายแต่มีความตั้งใจเดินหน้าในฐานะสมาชิกวง BLACKPINK ด้วยกันต่อไป โดยใน 1 ปี จะโปรโมตกับวงเป็นเวลา 6 เดือนหรือครึ่งปีด้วยกัน

ทั้งนี้ ตามข่าวระบุว่าสำหรับ “เจนนี่” นั้นยังไม่ชัดเจนว่าจะเซ็นกับค่ายไหน แต่ “จีซู” กับ “ลิซ่า” นั้นมีการเซ็นกับบริษัทในเกาหลีใต้เพื่อให้ดูแลงานให้กับพวกเธอ ขณะเดียวกันยังเชื่อว่า จีซู จะขยายเส้นทางในวงการไปสู่การแสดงหลังจากเป็นสมาชิกวงคนแรกที่ได้เป็นนางเอกซีรีส์เต็มตัว โดยในคอนเสิร์ตปิดโชว์ ‘Born Pink’ ของ BLACKPINK ในกรุงโซลเมื่อวันที่ 17 ก.ย ที่ผ่านมา” เจนนี่” กล่าวต่อหน้าแฟนๆ ว่า “เราจะยังคงเป็น BLACKPINK ที่คุณรักต่อไป” ซึ่งบ่งบอกถึงความตั้งใจที่จะยังอยู่ด้วยกันเป็นกลุ่ม

และสื่อ Sports Seoul ยังได้รายงานต่ออีกว่า YG ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า “ยังไม่มีการยืนยันใดๆ และเรากำลังหารือกัน”

Cr. ที่มา AllKpop/ BLACKPINK

#Rose #Jennie #Jisoo #lisa #LiSABLACKPINK #siamdara #BLACKPINK
อย่าให้แม่ขึ้น! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดคนขี้สงสัย ปมสามีรวยไหม-ทำงานอะไร?
ออกมาโพสต์ชี้แจ้งพร้อมฟาดแบบจุกๆ สำหรับนักแสดงสาว “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” หลังเจอประเด็นข่าวเม้าท์มอยซุบซิบลอยเข้าหูในทำนองว่า สามี (ดีเจต้น) ทำงานอะไร? มีอาชีพอะไร? ทำไมรวย? ที่ล่าสุดวานนี้ 19 ก.ย 66 เป็นให้ “สาวใหม่” ฐานะภรรยาเกิดอาการของขึ้นต้องออกมาร่ายยาวฟาดคนขี้สงสัยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า

“ #อย่าให้แม่ขึ้น มีคนถามเยอะ สงสัยเยอะว่า สามี “ใหม่ สุคนธวา” ทำงานอะไร? มีอาชีพอะไร? สามี “ใหม่ สุคนธวา”รวยไหม? สามีใหม่ทำไมรวย ? (ถึงกระทั่งเสิร์ชในเน็ตกันเลยทีเดียว55) แม่ก็งงว่าคิดอะไรกันอยู่? ทำไมถึงมีคำถามเหล่านี้เกิดขึ้นได้? คิดว่าสามีใหม่ทำอาชีพอะไรที่ไม่ดีเหรอคะ? แล้วทำไมเราจะต้องกลัวเป็นข่าว แบบที่คนอื่นเขาเป็นกันด้วยคะ?

บอกเลยเรา 2 คน ทำอาชีพสุจริตมากค่ะ พื้นฐานครอบครัวเรา 2 คนสอนมาดีว่า อยากรวยเร็ว ทำอาชีพไม่ดี มันเป็นเงินร้อน ใช้ได้ไม่นานหรอก สุดท้ายมันก็ไม่ใช่เงินเรา / เราเหนื่อยกันมาตลอดในการหาเงินเข้าบ้าน โดยเฉพาะสามีแทบไม่ได้นอน และทำงานวันละ 6-7 งานด้วยค่ะ ถึงเวลาหลับก็ยังตาไม่หลับ คิดเรื่องงานจนเช้าเลย ถ้าคนใกล้ตัวน่าจะเห็นๆกันอยู่นะคะ ว่าตื่นเช้าไปทำงานยังไง

เจอสามีใหม่กันตลอด ทุกค่ายทุกช่อง! แต่...ไอ้คนที่มันไม่เคยเจอสามีเวลาทำงาน ก็คือ พวกคุณชาวเน็ตทั้งหลาย ที่ไม่เคยเจอ ก็จะสงสัย แม่ก็ไม่ว่าหรอกค่ะ เพราะคุณอยู่แต่ในโลกโซเชียลเท่านั้น! เอาเป็นว่า คล่องใจทักถามกันได้ อย่าเอาไปคิด แล้วนินทา หรือพูดให้เราเสียหายกันค่ะ คนทำมาหากินแบบเครื่องจักรที่ไม่ได้หยุดพัก มันจะหมดกำลังใจทำดีกันค่ะ

อ่อ...และถ้าทำอาชีพอะไรที่ไม่ดีนะ ป่านนี้เรา 2 คนรวยเละเทะไปแล้วค่ะ (ตอนนี้ยังเป็นหนี้ หาเงินใช้หนี้ ผ่อนบ้านผ่อนรถกันอยู่เล้ย!) และที่สำคัญ แม่ไม่ต้องมานั่งขายของอยู่แบบนี้หรอกค่ะ เคนะ จบค่ะ รู้เรื่อง ชัดเจน ! #เลี้ยงลูก2คนแม่ก็เหนื่อยจะบ้าอยู่แล้ว #ต้องมาตอบคำถามบ้าๆไปอีก #ประสาทแ_กกันพอดี #แม่เป็นคนไม่แรง #แต่อย่างกับแม่ก่อน”

Cr. ig : @maisukhon
#ใหม่สุคนธวา #ฟาดแรง #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
แม่แซ่บมาก ! “หนิง” โพสต์แรงถึง “จิน” รู้สึกผิดจริงขอให้ทำที่รับปากไว้สักนิด
หลังจากกรณีที่ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” อดีตสามีของนักแสดง-ผู้สาวคนดัง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ออกมาเปิดใจปมดราม่ามือที่สามและได้ยอมว่ารู้สึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

ที่ล่าสุดวันนี้ 21 ก.ย 66 “หนิง ปณิตา” ได้เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊กหลังเห็นบทสัมภาษณ์ของอดีตสามี “จิน โดยระบุข้อความว่า  “ข่าวนี้จริงๆหนิงก็พยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีกจนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง ขออนุญาติตอบตรงนี้เลยนะคะ และกราบขอโทษพี่ๆสื่อที่ไม่ได้รับสาย

การสัมภาษณ์ทุกครั้งไม่เคยมีคำไหนออกมาจากปากหนิงเลยนะคะว่า “เลิกกัน “ หนิงจะใช้คำว่า “เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก” เสมอ และที่สำคัญใช้คำว่า “เลิกแล้วไม่ควรมีคนอื่น” (ใช่หรอคะ ใช้คำผิดไหม ) ทั้งนี้เหตุผลเป็นเพราะทางจินเองนั้นได้ขอหนิงไว้ว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ เนื่องด้วยเหตุผลและสำคัญที่สุดรักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ที่ผ่านมาอึดอัดมาตลอดในการสัมภาษณ์สื่อ ที่หลังๆ ทุกการสัมภาษณ์ ต้องเลี่ยงคำและระมัดระวังในการพูดเพื่อไม่ให้กระทบความรู้สึกของใครโดยเฉพาะคนในครอบครัว (ตอบดีก็แค่เสมอตัว และถ้าไม่ดีก็เป็นความผิด ) ทั้งๆที่รู้ว่า #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และเป็น #ความจริงที่ประกอบด้วยหลักฐานขอบคุณคุณจินนะคะที่ออกมาตอบข้อสงสัยของสังคมและใครอีกหลายๆคนแทนนะคะ แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆซักนิดนึงค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก”

Cr. Fb: Ning Panita

#หนิงปณิตา #จินจรินทร์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“จิน” ยันรู้สึกผิดต่อ “หนิง” รับเคยโดน “เป๊ก” ตบเตือนสติ !
ออกมาเปิดใจครั้งแรกสำหรับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" อดีตสามีของนักแสดง-ผู้สาวคนดัง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ทำผิดต่อภรรยาและครอบครัว จนกลายเป็นข่าวโด่งดังโดย “จิน จรินทร์” ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คนละเป็ก EP.2 ทางช่องยูทูบของ เป๊ก สัณณ์ชัย กับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ รวมไปถึง เอมี่ กลิ่นประทุม

จิน : ได้เปิดฉากเล่าว่ามี 3 คนในชีวิตที่กลัวมาก คือ พ่อ, เป๊ก สัณณ์ชัย และ อากบ ทรงสิทธิ์ เมื่อถามว่า กบ ทรงสิทธิ์ ดุมากเหรอเป๊กถึงกับบอกว่าโอ้โห ไม่ธรรมดา 
เอมี่ : ประเด็นตั้งแต่เกิดเรื่อง (ปัญหาชีวิตคู่กับ หนิง ปณิตา) พี่จินยังไม่เคยพูดอะไรเลยจะพูดที่นี่เป็นครั้งแรก 

จิน : ทำตัวไม่ดีครับตอนนั้นไม่มีสติครับผม 11 ปีที่เราแต่งงานเราอ่ะเห็นแก่ตัวในการ คือการที่เราเลิกกับภรรยาเก่าแล้วเราไม่ควรมีคนอื่น รู้สึกว่าจินผิดนะ จินรู้สึกผิดกับใครหลายๆ คน พอเวลามันผ่านไปสักแป็บนึงมันคิดได้หมดเลย ทุกอย่างมันก็เลยจบหมดเลย ตอนนี้ก็กลับมาใช้ชีวิตดูแลลูกให้ดี ไม่ใช่แค่ฝังจินจะทุกข์นะ ฝั่งหนิงเขาก็ทุกข์เหมือนกัน เพราะเราเป็นคนทำผิด พอเรากลับมาเราใช้ชีวิตใหม่ สุดท้ายเราคือต้องดูแลลูก
เป๊ก : คือเราก็รักณิริน รักหนิง มันใกล้ตัวซะจนตกใจ (พี่เป๊ก เรียนจินมาคุยอะไร) ไม่ได้เรียกว่าคุยอะไรเรียกมาตบ (หัวเราะ) อาจจะดูรุนแรง แต่เป็นการเตือนสติให้น้องเผื่อมันจะคิดได้นิดนึง ครั้งแรกเราพูดไปแล้วก็ไม่ฟัง พี่กบ ทรงสิทธิ์ พูดไปแล้วก็ไม่ฟัง รอบสามพี่ไม่พูดละนี่น้องเรา เราปล่อยให้น้องเราเป็นแบบนี้มันไม่ถูกต้อง จินอาจจะหลงระเริงด้วยอะไรไม่รู้ ซึ่งพี่เข้าใจดี มันผิดที่จิน ไม่ได้ผิดที่ผู้หญิง จินเป็นคนผิด จินต้องรับผิดชอบ

จิน: คือตอนนี้เป็นพ่อแม่ของลูกที่ดี
เป๊ก : ตอนนี้จินอาจจะพูดแบบนี้ แต่เวลาผ่านไปสักระยะนึงมันก็อาจจะมีโอกาส 
จิน : พอเขาเลิกกับจิน เขาสวยขึ้นนะ ส่องตลอด  
จิน: ถ้าเจอคนดีก็จบ แต่ถ้าเขามีปัญหาก็จะเข้าไปช่วยเขา 
เป๊ก : ให้พูดตามตรงถ้ามีผู้หญิงเข้ามา ไม่เลือกที่จะเข้าไปยุ่งเลย ต้องปล่อยผ่านเลย ไม่อย่างนั้นพี่ไม่มีวันจบหรอก 

จิน : รักในฐานะที่เขาเป็นแม่ของลูก เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สิ่งสำคัญที่สุดคือณิริน ขอบคุณพี่เป๊กที่สอนจิน โกรธนะที่เรียกมาด่า ด่าเสร็จมึงก็ต้องนั่งกับกูนี่แหละ
ธัญญ่า : มีวันหนึ่งไหมที่จะมีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัว
จิน : คือตอนนี้เป็นพ่อแม่ของลูกที่ดีต่อกันดีกว่า

Cr. รายการ คนละเป็ก

#จินหนิง #หนิงปณิตา #จินจรินทร์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
แต่งรอบ 2 “เคลลี่” ประกาศวิวาห์ “พลอยไพลิน” 2 ต.ค นี้
ออกมาประกาศข่าวดีแบบสายฟ้าแลบสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่ได้ฤกษ์ดีเตรียมควงแฟนสาว “พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี” หลานสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” ” เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 2 ต.ค. นี้หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า2 ปี

โดยวานนี้ 20 ก.ย 66 “เคลลี่” ได้เผยข่าวดีว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะใกล้จะถึงวันงานเต็มทีแล้วต้องบอกว่างานนี้น่าจะเร็ว เพราะเราทั้งสองกำลังยุ่งกับเรื่องจัดงาน ก็ฉุกละหุกนิดนึง จริงๆ แพลนไว้ว่าจะแต่งงานต้นปี แต่กลายเป็นว่าพอไปดูฤกษ์แล้วได้มา ตอนแรกเขาบอกว่าควรจะแต่งก่อนที่จะถึงวันเกิดผม เพราะผมเกิด 8 พ.ย. แล้วได้วันที่ดีที่สุดคือวันที่ 2 ต.ค. ก็เลยกลายเป็นวันนั้น แต่จริงๆ ใจผมอยากจะแต่งประมาณเดือน 2-3 ปีหน้า ยังมีเวลาวางแพลนเตรียมงาน และอย่างแรกเลยต้องขอโทษเลยที่อาจจะไม่ได้เชิญในวงการ เพื่อนๆ พี่ๆ ผู้ใหญ่ในวงการมา เพราะเนื่องจากเราจัดงานเล็กๆ กันก่อน และเกรงใจด้วยเพราะค่อนข้างจะเร็ว”

ตอนนี้ก็สงสารพลอยครับ เขาเหนื่อยในการจัดงาน ส่วนผมสไตล์ผู้ชายเนอะ ก็แล้วแต่พลอยเลย พี่อะไรก็ได้ เราต้องตามใจแฟนเราอยู่แล้ว เราให้ไอเดียได้แต่ก็ตามใจเขาเป็นหลัก เต็มที่อยู่แล้ว เราไม่ได้จัดเป็นงานใหญ่ มีแต่ครอบครัว แขกประมาณ 140 คนครับ เป็นสไตล์ฝรั่ง มีพิธีสงฆ์ สวมแหวน รดน้ำสังฆ์ตามประเพณีไทย และจะมีทานข้าวกลางวันกัน เรียบง่าย จะไม่มีแห่ขันหมากหรือโขว์สินสอดอะไรเลย และก็มีจดทะเบียนด้วย

ส่วนกระแสข่าวลือที่ปรากฏบนโซเชียลว่าฝ่ายหญิง ท้องก่อนแต่งนั้น หนุ่มเคลลี่ก็ปฏิเสธพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงว่า เรารู้อยู่แล้วว่าคนต้องคิดไม่ใช่เรื่องแปลกเพรามันปุบปับจริง ๆ แต่ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง อย่างที่บอกว่าไปดูฤกษ์มาเราแพลนที่จะแต่งอยู่แล้วสิ่งที่กังวลตอนนี้คือจะจัดงานทันไหมมากกว่า

Cr. ภาพ IG : kellytanapat
#เคลลี่ #พลอยพลอยไพลิน #วิวาห์รอบ2 #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"ไบร์ท" รับคุยกับ "โบกี้" ยันแฟนเก่าก็มูฟออนไวเหมือนกัน!
จบความสัมพันธ์กับ “มิ้น” อดีตแฟนสาวนอกวงการไม่นานก็โดนลือเป็นพระเอกมูฟออนไวทันที สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์” ที่ถูกเปิดวาร์ปซุ่มคบกับ “โบกี้ เฌอริสา ธนะ” มิสแกรนด์ปัตตานี 2022 หลังมีภาพเช็กอินเที่ยวญี่ปุ่นในสถานที่คล้ายๆกัน

โดยล่าสุดวานนี้ 20 ก.ย 66 “ไบร์ท” ยอมรับผ่านสื่อชัดๆว่าไปเที่ยวกับ “โบกี้” จริง ก่อนจะรีวิวว่าทริปญี่ปุ่นเป็นทริปที่สนุกดี ถือเป็นช่วงพักผ่อน และเรื่องมูฟออนเร็วไม่ใช่ผมคนเดียว น้องแฟนเก่าเราก็มูฟออนเร็วเหมือนกัน ก็ยังคุยกันอยู่ทุกวันนี้ก็ติดต่อกัน ก็คือคุยกันตรงๆ ก็ไม่รู้จะอยู่ทำไมเนอะ จบไปแล้วเลิกไปแล้ว ทำไมไม่รู้ไปดีกว่า มูฟออนดีกว่า แฟนเก่ามูฟออนเร็วกว่าผมอีก ไม่มีอะไรเลย ยังติดต่อกันอยู่เป็นพี่น้องกันได้

ด้านความสัมพันธ์กับ “โบกี้ มิสแกรนด์ปัตตานีคือรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี2-3 รู้จักกันนานมากและก็เพิ่งได้มีโอกาสมาคุยๆ กัน ไม่ได้ศึกษาดูใจแค่คุยๆ ปีนี้ผมจะไม่มีแฟน เหลืออีก 4 เดือน (หัวเราะ) ที่คุยๆ กันอยู่ก็โอเคยังไม่ถึงขั้นแฟน ก็ลองคุยกันก่อน

ส่วนคนที่ไปวาร์ปอดีตแฟนเก่า “มิ้น” รับรู้อีกฝ่ายไม่ค่อยโอเค เอาจริงๆ ไม่ใช่แค่เขาคนเดียว ใครหน้าไหนก็ตามส่วนมากไม่ค่อยโอเคกับอะไรแบบนี้ คือเราชินแต่เขายังไม่ชินหรอก ก็สงสารเขาที่มีคอมเมนต์ที่ดีและไม่ดี คอมเมนต์ที่ไม่ดีผมก็รู้สึกสงสารเขาเหมือนกัน ก็เป็นอย่างนี้แหละ อย่าไปแคร์มาก ก็แค่คำพูดของไอ้หน้าไหนก็ไม่รู้ พูดร้ายๆ ใส่เราอย่าเก็บไปคิด อย่าเก็บไปคิด แคร์คนทั้งโลกเราก็เป็นบ้าพอดี”

Cr. ig : @brightnorr @bgcherisa

#ไบร์ทนอ #โบกี้ #ไบร์ทนรภัทร #มิสแกรนด์ปัตตานี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ต้นสังกัด “ท็อป lazyloxy” จ่อเอาผิดคนโยงคลิปหลุด “เบียร์ เดอะวอยซ์”
กำลังเป็นประเด็นร้อนที่สังคมจับตาในตอนนี้ สำหรับกรณีปมลือคลิปหลุดที่ชาวเน็ตพุ่งเป้าว่าสาวในคลิปหน้าคล้ายนักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ”เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” ซึ่งทางด้านอดีตคนรักอย่าง ท็อป Lazyloxy ก็ได้ออกมาให้กำลังใจและช่วยปกป้องอดีตแฟนสาว แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนวิพากษ์วิจารณ์และจับโยง “หนุ่มท็อป” เข้าไปเอี่ยวกับประเด็นร้อนดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ 20 ก.ย 66 ขณะที่ บริษัท วอร์มไลท์ สตูดิโอ จำกัด ต้นสังกัดของ ท็อป Lazyloxy ได้มีการร่อนจดหมายปกป้องศิลปินโดยระบุข้อความว่า “สืบเนื่องจากการกล่าวหาและพาดพิงถึงศิลปิน Lazyloxy หรือ นายปฐมภพ พูลกลั่น (ศิลปิน) เกี่ยวกับกรณีที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้นั้น บริษัท วอร์มไลท์ สตูดิโอ จำกัด (บริษัท) ในฐานะผู้ดูแลศิลปินขอยืนยันว่า ศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกรณีดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวหาทั้งสิ้น

บริษัทฯ จึงขอให้หลีกเลี่ยงหรือยุติการโพสต์ หรือส่งต่อข้อความ รูปภาพ หรือเนื้อหาอื่นใดที่ไม่เป็นความจริง อันนำมาซึ่งความเสียหายต่อชื่อเสียงของศิลปินและบริษัทฯ หากมีการกระทำใดที่ไม่เหมาะสม มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทางกฎหมาย กับผู้ที่กระทำดังกล่าวเพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของศิลปินต่อไป”

ซึ่ง “หนุ่มท็อป” ยังได้โพสต์เพิ่มเติมว่า “หากใครมีโพสต์หรือความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเพิ่มเติม ส่งมาได้ทางไอจี”

Cr. ig : @reallazylife, @beerpassaranan 
#เบียร์เดอะวอยซ์ #ท็อปlazyloxy #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“เบนซ์อเลิ๊ต” ยันโสดสนิท “ต่าย” แค่รุ่นพี่คนสนิทเท่านั้น
โดนชาวเน็ตจับตาสัมพันธ์กับนักแสดงสาว”ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ” อย่างหนักสำหรับนักแสดงหนุ่ม-นักร้องมากฝีมืออย่าง "เบนซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง" หรือ "เบนซ์อเลิ๊ต" หลังจากที่สาวต่ายโพสต์รูปนั่งอิงแนบชิดอยู่กับหนุ่มรายหนึ่งจนทำให้ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ปโยงว่าเป็นเจ้าตัว

โดยล่าสุดวานนี้ 19 ก.ย 66 หนุ่มเบนซ์ได้ออกมาก็ขอเคลียร์ใจประเด็นนี้ว่าตอนนี้หัวยังโสดสนิท ส่วนพี่ต่ายจริงๆ ก็เป็นแค่รุ่นพี่ที่สนิทกันเป็นแก๊งๆ เดียวกัน ก็สนิทกันมาสักพักแล้วถามว่ารู้จักได้ไง เป็นเพื่อนของเพื่อนก็เลยอาจจะสนิทกัน อาจจะอยู่ใกล้ชิดกัน คนอื่นเลยคิดว่าไปสนิทกันได้ยังไง แต่เรามีกลุ่มที่เป็นก้อนเดียวกัน

ส่วนชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ปยอมรับตกใจนิดนึง แต่เรารู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าคืออะไร แต่พี่ต่ายก็ส่งมาให้ดูเหมือนกันว่าเป็นข่าวนะ ถูกโยงนะ เราก็ตกใจนิดหน่อยว่ามันเป็นไปได้ยังไง แต่ด้วยความไปจอยทริปกันมั้ง ด้วยความที่เราถ่ายรูปในโลเคชั่นเดียวกันมั้งคนก็เลยจับโยง ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นหนุ่มคนพิเศษของพี่ต่ายถ้าถามความสัมพันธ์ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิท ถูกโฟกัสก็เรื่องธรรมดาอยู่แล้วเพราะเขากำลังอยู่ในกระแส และคิดว่าการเจอกันในที่สาธารณะคนก็จับจ้องอยู่แล้ว ถ้าโอกาสลุ้นให้เป็นเรื่องของอนาคตผมก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิทอยู่ในแก๊งเดียวกันแฟนคลับก็ตกใจ ผมยังตกใจเองเลย แต่เข้าใจได้

ตอนนี้โสดสนิทเป็นสีแดง เจาะมาก็เป็นเลือดธรรมดา (หัวเราะ) โสดครับมั่นใจๆ ถ้าถามถึงสเปกเอาจริงๆ ตอนนี้ชอบคนที่คุยกับเรารู้เรื่อง ชอบคนทำงานครับตอนนี้ยังไม่มี โฟกัสเรื่องงานมากกว่า (หัวเราะ) ตอบเหมือนดารามากเลย แต่โฟกัสเรื่องงานจริงๆ

Cr. ภาพ ig : @tye.chutima @bbenzalert
#ต่ายชุติมา #เบนซ์อเลิ๊ต #ข่าวบันเทิง #ข่าว #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“ใหม่ ดาวิกา” ร่ายยาวถึง “ตั้ม-สไมล์” พร้อมตัดพ้อถึงชาวเน็ต!?
จากประเด็นร้อนของนักร้องสาว “สไมล์ เดอะสตาร์” หรือ “ภาลฎา ฐิตะวชิระ” ได้ออกมาเล่าเรื่องราวในชีวิตของตนเองในรายการ “De-Talk EP.17” โดยมีพิธีกรเป็นสองหนุ่มนักร้อง"โดม จารุวัฒน์" และ "ตั้ม วราวุธ"

ที่บางช่วงของรายการที่สไมล์ได้พูดถึงว่าเธอนั้นถูกผู้จัดการดาราสาวท่านหนึ่งใช้ให้ทำรายงานให้ ซึ่ง “ตั้ม” พูดเสริมว่าตอนนั้น “สไมล์” โดนโขกสับทุกกระเบียดจนมีชาวเน็ตต่างคาดเดาและโยงไปถึงดาราสาวคนดังอย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ซึ่งต่อมาเมื่อ “ตั้ม - สไมล์” ออกมาเบรกดราม่าชี้แจงว่า “ใหม่ ดาวิกา” ไม่ใช่ดาราใช้ทำรายงานพร้อมขอโทษและอ้อนวอนชาวเน็ตหยุดโยง

และล่าสุดวานนี้ 19 ก.ย 66 “สาวใหม่” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทาง (X) เขียนข้อความร่ายยาวว่า "น้องตั้มและน้องสไมล์เป็นน้องที่น่ารักเราเคยเล่นหนังเรื่องเดียวกันพี่ดีใจมากที่พี่ได้รู้จักน้องทั้งคู่...พอเกิดเรื่องในรายการขึ้นน้องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเลยออกมาปกป้องพี่ใหม่สุดๆขอบคุณน้องทั้งคู่มากแต่ต่อไปนี้น้องไม่ต้องออกมาแก้หรือถ่ายคลิปขอโทษพี่น้า(เพราะน้องบอกว่าให้ทำคลิปมั้ย) เรื่องนี้ปัญหาจริงๆคือชาวเน็ตบางคนต่างหากที่พยายามใบ้ให้เป็นใหม่ และอยากให้ใหม่เป็นคนผิด รักน้องที้งคู่เสมอและพี่จะsupportน้องตลอดไป #สไมล์ภาลฎา #ใหม่ดาวิกา"

Cr. (X) @DavikaH

#ใหม่ดาวิกา #สไมล์เดอะสตาร์ #ตั้ม #ข่าวบันเทิง #siamdara
ชาวเน็ตดราม่า! ราคาบัตรคอนเสิร์ต vvip “เฌอปราง” สูงถึง 1.5 แสนบาท
กลายเป็นกระแสฮือฮาวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโซเชียลหลังเพจ “BNK48” หลังเพจ BNK48 ได้ประกาศขายบัตรคอนเสิร์ตจบการศึกษาของ “เฌอปราง อารีย์กุล” หรือ “เฌอปราง BNK48” กับคอนเสิร์ต Cherprang BNK48’s Graduation Concert ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ที่ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี

แต่งานนี้สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ และชาวเน็ตหลายคนคือการขายบัตรโดยทางเพจโพสต์ข้อความระบุว่า #BNK48_DepartCHER BNK 072 SHN 4812 – Cherprang BNK48’s Graduation Concert – DATE: 29 OCT 2023 TIME: 15:00 VENUE: Thunder Dome, Muang Thong Thani 150,000 / 6,500 / 4,800 / 3,800 / 3,200 / 3,000 / 2,800 / 2,200 / 2,000 / 1,800 / 1,200 / 720 THB”

ซึ่งราคาบัตร VVIP ราคา 150,000 บาท แต่เมื่อได้เข้าไปดูรายละเอียดแล้วบัตราราคา 150,000 บาทนั้น จะเปิดขายแค่ 2 ใบเท่านั้น โดย 1 ใบ มีสิทธิที่จะรวมกลุ่มกันได้ 15 คน และผู้ที่ซื้อบัตร VVIP นี้ จะได้ถ่ายรูปกับ “เฌอปราง” ตัวต่อตัว จำนวน 2 ช็อต อีกด้วย ซึ่งถ้าหารกัน 15 คน จะตกคนละ 10,000 บาท นั่นเอง

ซึ่งมีแฟนคลับของสาวเฌอปรางเข้ามาเคลียร์ดราม่าพร้อมอธิบายสาเหตุการขายบัตรราคานี้เพราะว่า จะมีแฟนคลับที่รวมกลุ่มกัน หรือที่เรียกว่า "เหล่าแมว" เป็นแฟนคลับที่ต้องการจะรวบกลุ่มกันเพื่อทำโปรเจคจบการศึกษาให้กับ "เฌอปราง"ดังนั้น บัตรราคา 150,000 บาท ที่ขายเพียงแค่ 2 ใบนั้น จึงเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อแฟนคลับของ เฌอปราง เป็นหลักอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องปกติ

Cr. ภาพ BNK48 @cherprang.bnk48offcial
#เฌอปรางbnk #bnk48 #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“เบียร์ ภัสรนันท์” เคลื่อนไหวไอจีขอบคุณ “ท็อป LAZYLOXY” หลังถูกโยงคลิปหลุด
หลังจากข่าวลือสะพัดถึงปมคลิปหลุดปริศนาที่ชาวเน็ตพุ่งเป้าว่าสาวในคลิปหน้าคล้ายนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล จนเกิดแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ พุ่งติดเทรนด์ (X) หรือ ทวิตเตอร์ ร้อนแรงบนโลกโซเชียลท่ามกระแสสังคมที่ออกมาปกป้องนักร้องสาวพร้อมกับพากันฟาดคนที่เข้ามาคอมเมนต์ขอวาร์ปคลิปหลุด

จนล่าสุดกลางดึกของวันที่ 19 ก.ย 66 พบว่าในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัวของ “สาวเบียร์” ได้มีการรีโพสต์ของอดีตแฟนหนุ่ม “ท็อป LAZYLOXY” หรือ “ปฐมภพ พูลกลั่น” เป็นขณะภาพวีดีโอคอลให้กำลังใจพร้อมเขียนข้อความว่า ‘Thank you so much naka When i’m sad you’re sad.When you’re sad I’m Sadder. (ขอบคุณมากๆนะคะ ในวันที่ฉันเศร้า เธอก็เศร้า วันที่เธอเศร้า ฉันเศร้ากว่า)’

Cr. ig : @reallazylife, @beerpassaranan 

#เบียร์เดอะวอยซ์ #ท็อปlazyloxy #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ลิซ่า BLACKPINK” ทุบสถิติโลกมียอดสตรีม 1 พันล้านครั้ง บน Spotify
กระแสแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับเพลง MONEY ของศิลปินสุดฮอต "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุดวันนี้ 19 ก.ย 66 “ลิซ่า”สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการทุบสถิติระดับโลกจากผลงานเพลง  "MONEY ขึ้นเป็นผลงานเพลงจากศิลปินเดี่ยวเคป๊อป , ศิลปินหญิงเคป๊อปเพลงแรก , ศิลปินคนแรกจากค่าย YG และเป็นเพลงเปิดตัวครั้งแรกของศิลปินเคปป๊อปที่มียอดสตรีมบน Spotify ถึง 1,000 ล้านครั้ง

ทั้งนี้บลิ๊งค์ทั่วโลกยังร่วมเฉลิมฉลอง ติดแฮชแท็ก #CongratulationsLisa และ #MONEY900MYTViews ที่คลิป " MONEY EXCLUSIVE PERFORMANCE" ของ ลิซ่า ลลิษา มียอดสตรีมในยูทูปทะลุ 900 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งเพลง “Money” ของ ลิซ่า ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2021 ในอัลบั้มเดี่ยว “Lalisa” แม้จะไม่ใช่เพลงไตเติ้ล แต่ “Money” ก็สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

Cr. (X) #Congratulations Lisa #MoneySpotifyBillionClub

#LALISA #MONEY #lisa #LiSABLACKPINK #siamdara
“ท็อป Lazyloxy” ฟาดแรงเตือนสติชาวเน็ตหยุดคุกคาม “เบียร์ ภัสรนันท์”
ร้อนระอุติดเทรนด์เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) สำหรับแอชแท๊ก #เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีเพจดังออกมาปั่นประเด็นเรื่องภาพหลุดของนักร้องสาว “เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ เบียร์ The Voice ที่ถูกบุคคลไม่หวังดีปล่อยภาพหวิวออกมาในโลกโซเชียล จนทำให้เจ้าตัวต้องตั้งทนายความขึ้นมาเพื่อเอาผิดกับคนที่ปล่อยภาพ

ล่าสุดวันนี้ 19 ก.ย 66 ทางด้านอดีตคนรักอย่าง “ท็อป Lazyloxy” หรือ “ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น” ก็ได้ออกมาปกป้อง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ข้อความลงในสตอรี่ไอจี ระบุว่า “ถึงท่านผู้เจริญทั้งหลายที่อาจจะมีห* แต่ไม่มีสมอง แล้วออกมาแสดงความคิดเห็นโง่ๆ แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิง หลังจากกำ ห* ตัวเองเสร็จแล้ว อย่าลืมกำเงินกันไว้ด้วยนะครับ”

และด้านอดีตคนรักอีกหนึ่งคนอย่าง “วาน้อย หรือ Wanioz” คนดังจากวงการเกมก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้ว่า “ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงไม่ได้ติดต่อทนายไปด้วย เบื้องต้นมีไปแจ้งความ พ.ร.บ. บ้างแล้วครับ” พร้อมกับส่งข้อความไปให้กำลังใจทางเบียร์ด้วย

Cr . Fb : wanoiz วาน้อย
ig : @beerpassaranan @reallazylife

#เบียร์ เดอะวอยซ์ #ท็อป #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
หมดลุ้นรีเทิร์น! "กรีน" เคลียร์สถานะ "ธันวา" หลังมีภาพอดีตคนรักมาหาถึงบ้าน
ทำเอาชาวเน็ตแห่จับตาอดีตคู่รักของสาวนางเอก “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” และ พระเอกหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” จ่อลุ้นรีเทิร์นรักอีกครั้งหรือไม่ หลังฝ่ายหญิงได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว ขณะหนุ่ม “ธันวา” อดีตคนรักแวะมาหาที่บ้านของตน ซึ่งภายหลังจากสาวกรีน ได้โพสต์คลิปดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตหลายคนแอบลุ้นว่าทั้งคู่กลับมามีข่าวดีอีกครั้ง

และล่าสุดวานนี้ 18 ก.ย 66 สาวกรีนไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัยนานได้ออกมาเฉลยว่า “เขาแค่มาเอาของ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ด้วยความที่เราเลิกกันด้วยสาเหตุที่มันไม่ผิดศีลธรรม มันเป็นการตัดสินใจของคนทั้งสอง เราเลยพูดคุย เป็นเพื่อน หวังดีต่อกันได้”

Cr. ig : @green_ausadaporn
#กรีนธันวา #กรีนอัษฏาพร #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
ศาลสั่งจำคุก "หมอของขวัญ" กรณีหมิ่นประมาท "แซน วิศาพัช"
จากกรณีที่ “แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์” ฟ้องหมิ่นประมาท “หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท จากเหตุการณ์ถูกหมอของขวัญไลฟ์สดวิจารณ์การเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” พร้อมเล่านิทาน ทำให้ตนเองได้รับความเสื่อมเสีย เข้าข่ายหมิ่นประมาท

โดยวันนี้ 19 ก.ย.66 ศาลอาญาธนบุรี ศาลอ่านคำพิพากษาคดีที่นาย วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ “แซน วิศาพัช” เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอของขวัญ ในคดีหมิ่นประมาทฯ กรณีไลฟ์สดวิจารณ์การเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” พร้อมเล่านิทานทำให้โจทก์ได้รับความเสื่อมเสีย โดยเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท

ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 328 , 393 เป็นกรรมเดียวผิดต่อกฎหมาย หลายบท ให้ลงโทษตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 328 ซึ่งเป็นบทที่มีโทษหนักที่สุด ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเป็นการกระทำหลายกรรมต่างกันให้ลงโทษทุกกรรมเป็นกระทงความผิดไป รวม 2 กระทง จำคุกกระทงละ 2 ปีและปรับกระทงละ 120,000 บาท จำเลยรับว่าโพสต์ข้อความและไลฟ์สดจริงเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณามีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กระทงละหนึ่งในสาม คงจำคุกจำเลยกระทงละ 1 ปี 4 เดือน ปรับกระทงละ 80,000 รวมจำคุก 2 ปี 8 เดือนและปรับ 160,000 บาท

จำเลยไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน เห็นควรให้โอกาสกลับตัวเป็นคนดี โทษจำคุกจึงให้รอการลงโทษไว้ 2 ปี ห้ามจำเลยโพสต์ข้อความใดใดในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับโจทก์ทั้งในทางตรงและทางอ้อม ภายในระยะเวลารอการลงโทษ หากไม่ชำระค่าปรับให้จัดการตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 29,30 กลับให้จำเลยโฆษณาคำพิพากษาทั้งหมดในบัญชีเฟซบุ๊กของจำเลยที่ว่า Doctorkatekate เป็นเวลา 15 วัน ด้วยค่าใช้จ่ายของจำเลย ส่วนคำขออื่นนอกจากนี้ให้ยก ส่งคำขอให้นับโทษจำคุกในคดีนี้ต่อจากโทษจำคุกในคดีหมายเลขดำที่ อ.1770/2565 ของศาลอาญามีนบุรี เนื่องจากคดีนี้ศาลรอการลงโทษ จึงไม่อาจนับโทษต่อได้ให้ยกคำขอในส่วนนี้

Cr. ig : @doctorkatekate @sanddsandd

#หมอของขวัญ #แซนวิศาพัช #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
ปังต่อเนื่อง! “ไบร์ท วชิรวิชญ์” กระทบไหล่นักเตะซุปตาร์ “ซนฮึงมิน”
กระแสฮอตเกินต้านสำหรับพระเอกหนุ่ม “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ที่ได้โกอินเตอร์ลัดฟ้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 โดย Daniel Lee ในสถานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Burberry

และเป็นที่ฮือฮาเมื่อล่าสุด 19 ก.ย 66 ในอินสตราแกรม Cloud9 Entertainment ต้นสังกัดใหม่ของพระเอกหนุ่มได้เผยภาพโมเมนต์ของหนุ่ม “ไบร์ท” ร่วมเฟรมยืนกระทบไหล่ "ซนฮึงมิน" (Son Heung Min) นักฟุตบอลชื่อดังชาวเกาหลีใต้ และสโมสรฟุตบอลทอตแนม ฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ในพรีเมียร์ลีกของประเทศอังกฤษ ที่มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่แฟนๆ ตั้งตาคอยที่จะให้ทั้งสองคนได้พบกันในงานของ Burberry

Cr. ig : @Cloud9 Entertainment
#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #ซนฮึงมิน #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #siamdara #สยามดารา
เขินตัวบิด! “ใหม่” เปิดซีนหวานอวยพรวันเกิด “เต๋อ” อายุครบ40ปี
คบหาดูใจกันเข้าสู่ปีที่ 6 แล้วแต่ความหวานไม่มีแผ่ว สำหรับคู่รักลุง-ลิง อย่างนักแสดงหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ในวันนี้ 18 ก.ย 66 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “หนุ่มเต๋อ” อายุครบ 40 ปีบริบูรณ์

ทางด้านหวานใจ “สาวใหม่” ไม่พลาดออกมาเปิดโหมดสวีตทำคนโสดร้องกรี๊ดโดยได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดฝ่ายชายรับอายุครบ 40 ปีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ด้วยแคปชั่นสั้นๆ แต่รู้เลยรักมากว่า “Happy Birthday babyyyyyy @terchantavit” ซึ่งก่อนหน้านั้นทั้งสองได้ควงแขนกันไปทำบุญปล่อยโค - กระบือที่วัด เพื่อเป็นสิริมงคล

Cr. ig : davikah
#เต๋อใหม่ #ใหม่ดาวิกา #เต๋อฉันทวิชช์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา **ลงเว็บ
ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! “ชูก้า BTS” เข้ากรม 22 ก.ย.นี้
ทำเอาเหล่าอาร์มี่ (แฟนคลับวง BTS) ใจหายกันเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 17ก.ย 66 ที่ผ่านมาค่ายเพลงชื่อดังเกาหลีใต้ BIGHIT MUSIC ได้ออกมาประกาศกำหนดวันเข้ารายงานตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติของ “ชูก้า” BTS หรือ มิน ยุนกิ (Min Yoon Gi) สมาชิกบอยแบรนด์ชื่อดัง วง BTS ผ่านช่องทาง Weverse

โดยเขียนข้อความประกาศว่า “เรา BIGHIT MUSIC ที่ผ่านมาขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน BTS อย่างต่อเนื่อง และวันนี้เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ากรมรับใช้ชาติชูก้ามาแจ้งให้ทุกท่านทราบ “ชูก้า” กำลังจะเริ่มต้นการปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมายวันที่ 22 กันยายนนี้ ซึ่งจะไม่มีการจัดงานอีเวนต์อย่างเป็นทางการในวันที่เขาเริ่มเข้าศูนย์ฝึก ทางเราขอความร่วมมือแฟนคลับหลีกเลี่ยงการเยี่ยมชูก้าที่สถานที่เขาปฏิบัติหน้าที่ และขอให้ทุกท่านฝากความปรารถนาดีและกำลังใจไว้ในใจเท่านั้นทั้งนี้ขอโปรดระวังไม่ให้ได้รับผลกระทบในทางลบจากการทัวร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือผลิตภัณฑ์แพ็คเกจซึ่งใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปินอย่างผิดกฎหมาย

โดยทางบริษัทจะดำเนินการอย่างเหมาะสม เพื่อต่อต้านความพยายามในกิจกรรมเชิงพาณิชย์ ที่ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปินโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเราขอให้ทุกท่านโปรดมอบความรักและการสนับสนุนกับชูก้าต่อไป จนกว่าเขาจะเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่และกลับมา ทางบริษัทจะพยายามให้การสนับสนุนในสิ่งที่เขาต้องการในช่วงเวลานี้”

ทั้งนี้ “ชูก้า BTS” ถือเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวงที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ต่อจาก จิน BTS ที่เข้ากรมในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2022 และ เจโฮป BTS ที่เพิ่งรายงานตัวเข้ากรมไป เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

Cr. : weverse, ig : agustd
#ชูก้าbts #Suga #bts #siamdara #สยามดารา
ไม่ใช่คนนี้! “สไมล์” เสียใจทัวร์ลง “ใหม่ ดาวิกา”
ออกมายืนยันด้วยตัวเอง สำหรับนักแสดงสาว “สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ” หรือ “สไมล์ “ เดอะสตาร์ 8 หลังเกิดประเด็นเดือดที่เธอได้ออกมาเล่าปมในอดีตเคยโดนถูกผู้จัดการดาราสาวท่านหนึ่งใช้ให้ทำรายงานให้ ซึ่งในตอนนั้นเธอโดนโขกสับทุกกระเบียด ทำให้ชาวเน็ตต่างคาดเดาและโยงไปถึงดาราสาวรุ่นพี่ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ขณะที่ทางพิธีกรอย่าง “ตั้ม วราวุธ” ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ใช่ “ใหม่ ดาวิกา” อย่างแน่นอน

โดยล่าสุดวันนี้ 18 ก.ย 66 ในอินสตาแกรมของ “สาวสไมล์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ระบุว่า “#สไมล์ภาลฎา ด้วยใจที่เคารพรักพี่ใหม่และพี่เต๋อเป็นคนที่สไมล์เคารพและรักมาโดยตลอดตั้งแต่สไมล์เจอพี่ใหม่ ตลอดเวลาที่ไปกองทั้งพี่เกล้า (ผู้จัดการใหม่) และพี่ใหม่น่ารักกับสไมล์มากๆ มีของมาฝากสไมล์เสมอ พี่พี่พูดคุยเล่นกับสไมล์พี่ใหม่เคยพูดว่ารักสไมล์เหมือนน้องสาวคนนึง และรู้สึกถูกชะตากับสไมล์ เวลาเข้าจากพี่ใหม่จะช่วยสังเกต ถ้ามีทริกการแสดงที่แชร์ได้พี่ใหม่ก็จะแชร์ให้สไมล์ แค่ฉากเล็กๆ ฉากทำอาหารของสไมล์ พี่ใหม่ก็คอยใส่ใจ

พี่เต๋อ-สไมล์ได้เจอตอนเพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอนพี่เต๋อเป็นผู้กำกับชีรีส์คนแรก ในชีวิตสไมล์ของสไมล์เลยและเป็นคนให้โอกาสสไมล์ได้เล่นซีรีส์ จากคลิปที่ทุกคนโยงไปสไมล์รู้สึกเสียใจมากที่มันไปกระทบพี่ใหม่ เพราะคนคนนั้นที่รายการพูดถึง ไม่ใช่พี่ใหม่ที่สไมล์รัก และสไมล์ไม่อยากให้ใครต้องมาถูกกระทบอะไรเลย เพราะมันกระทบใจสไมล์เช่นกัน สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกกำลังใจในทุกทุกพื้นที่ที่ส่งถึงสไมล์นะคะ”

Cr. ig :smile.parada
#สไมล์เดอะสตาร์ #ใหม่ดาวิกา #ดาราม. #ปมดราม่า #ข่าวบันเทิง #siamdara #สยามดารา
กำลังใจแน่น! "นาตาลี เดวิส" ติดเชื้อโควิดขณะตั้งท้อง 6 เดือนที่อเมริกา
ซีซั่นนี้แม่ไม่รอด! เพิ่งประกาศข่าวดีว่ากำลังท้องเบบี๋คนที่สองไปเมื่อไม่นาน สำหรับอดีตนักแสดงคนสวยอย่าง "นาตาลี เดวิส" ที่ได้ห่างหายจากวงการไปนานเกือบ 2 ปี ที่ไปใช้ชีวิตอยู่กับ สามีนักการทูต “ตู้ อิทธิกร” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ 17 ก.ย. 66 ทำเอาแฟนคลับส่งกำลังใจแน่นโซเชียลหลังว่าที่คุณแม่ลูกสอง ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพชุดตรวจหาเชื้อโควิดขึ้น 2 ขีดทและภาพขณะวิดีโอคอลคุยกับ “น้องเบน” ลูกชายสุดที่รัก โดยมีแคปชั่นบรรยายเอาไว้ว่า "สวัสดี COVID อุตส่าห์รอดมาทุกซีซั่น รอบนี้เกมส์แบบไม่รู้ตัว ดันมาเป็นตอนท้อง 24 weeks อีก ละที่อเมริกาไม่มียาอะไรเลยด้วยจ้าาาา หมอไม่จ่ายให้ ทำยังไงดี ปล. พ่อตู้รับหน้าที่หนัก ดูแลเบนไปยาวๆ เฮือกกก สู้นะพ่อ Full time dad 10วัน ขนลุกแน่นอน"

งานนี้เพื่อนฝูงคนในวงการและนอกวงการแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ขอให้หายไวๆ พร้อมทั้งในคำแนะนำเป็นจำนวนมาก

Cr. ig : @nathalie_davies
#นาตาลีเดวิส #นาตาลี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
อยู่ต่อหรือแยก? เปิดคำพูดเวิลด์ทัวร์ครั้งสุดท้ายของ 4 สาว "BLACKPINK"
จบไปอย่างงดงามสำหรับ "BLACKPINK WORLD TOUR BORN PINK FINALE IN SEOUL" ของ  4 สาว "ลิซ่า -โรเซ่ - เจนนี่ - จีซู" แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป "BLACKPINK" ปิดฉากเวิลด์ทัวร์ครั้งสุดท้ายที่ Gocheok Sky Dome กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 17 กันยายน 2023 อยู่ท่ามกลางกระแสข่าวความคลุมเคลือของประเด็นเรื่องสัญญากับYG ต้นสังกัด

ซึ่งแฟนคลับทั่วโลกต่างแห่เดา คำพูดช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตของ 4 สาวที่กล่าวความในใจของตัวเองโดยเริ่มที่ "เจนนี่" ที่ได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตขึ้นที่ Gocheok Sky Dome แห่งนี้เคยเป็นที่ที่พวกเราได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ในงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง ไม่อยากจะเชื่อว่า ณ เวลานี้ จะถูกเติมเต็มด้วย บลิ๊งค์ (BLINK) ทั้งงานแล้ว ฉันรู้สึกเหมือนแบล็กพิงก์เดินทางมาไกลมาก รักทุกคนมากนะคะ

ฉันอยากจะบอกเมมเบอร์ว่า ขอบคุณมากๆ นะที่ทำงานกันอย่างหนัก ปีนี้เราครบรอบ 7 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราไม่ค่อยได้อยู่เกาหลีกันเท่าไรค่ะ แอบเสียดายเลยอยากจะจัดคอนเสิร์ตรอบ FINALE ที่เมืองโซล ที่สำคัญและขาดไม่ได้คือทีมงานทุกคนขอบคุณนะคะ และขอบคุณบลิ๊งค์ทุกคนมากเลยนะคะ และยังได้กล่าวว่า "พวกเราจะยังคงทำงานอย่างหนัก และจะแสดงด้านอเมซิ่งเจ๋งๆ ของพวกเรา BLACKPINK ต่อไปในอนาคตค่ะ"

ซึ่ง "โรเซ่" ก็ได้ย้ำคำพูดดังกล่าวเช่นกันว่า "ในอนาคตพวกเราจะเป็น BLACKPINK ที่เจ๋งยิ่งกว่าเดิมนะคะ"

ขณะที่ ลิซ่า พูดปิดท้ายคอนเสิร์ตถึงชาวบลิ้งค์ "ถึงบลิ๊งค์ ทุกคนนะคะ เป็นเวลากว่า 2,596 วันแล้วที่พวกเราได้เจอกัน ตลอดทัวร์คอนเสิร์ตนี้ พวกเราได้อยู่กับบลิ๊งค์ ได้แสดงบนเวทีที่เจ๋ง ๆ หลายแห่ง ทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีพวกคุณ ขอบคุณที่อยู่กับพวกเรามาตลอดไม่ว่าจะร้ายดีอย่างไร ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีมากขนาดนี้ขอบคุณที่ทำให้อายุช่วง 20 ปีของพวกเราเปล่งประกายได้ขนาดนี้นะคะ"

"จีซู" กล่าวว่า "น่ารักใช่ไหมล่ะคะ" รวมถึงเจนนี่ที่กล่าวว่า "ฉันนึกว่าเธอเล่านิทานซะอีกค่ะ เพราะน่ารักมากๆเลย" และ โรเซ่ "เหมือนจะน้ำตาจะไหลเลยค่ะ" ทำเอาหลายคนตีความหมายของคำพูดของสาว ๆที่กล่าวเช่นนี้จะเป็นการส่งสัญญาณว่า BLACKPINK  ยังคงอยู่เป็นสมาชิก BLACKPINK ต่อไปหรือไม?

ภาพ (x) แฮชแท็ก : #BLACKPINKiNSEOUL FINALE #BLACKPINK BORNPINK

#BLACKPINK #LiSABLACKPINK #สยามดารา #siamdara
“ดีเจมะตูม” ร่ายยาวเคลียร์ชัด ! ไม่เคยจ่ายเงินเพื่อไปเดินแบบที่ต่างประเทศ
หลังจากพิธีกร- "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ได้โกอินเตอร์ลัดฟ้าไปเดินแบบที่งาน "Seoul fashion week" ที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังได้นำชุดแบรนด์แฟชั่นจากฝีมือคนไทยไปเฉิดฉายให้ชาวโลกได้ชม ท่ามกลางเพื่อนร่วมวงการและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความยินดีและส่งกำลังใจกันจำนวนมาก

แต่ล่าสุดกลับมีคนสงสัยและเข้ามาสอบถามว่าดีเจมะตูมนั้นจ่ายเงินเพื่อการไปเดินในงานนี้เท่าไร ทำเอาเจ้าตัวไม่สบายใจ จึงได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

“ดีเจมะตูม ไม่ได้ซื้อหรือจ่ายเงิน เพื่อให้ตัวเองมาเดินแบบหรือทำงานต่างประเทศนะครับ สิ่งที่มะตูมต้องจ่ายคือค่าตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก+อยู่กิน เท่านั้นครับเห็นบางคอมเม้นท์สงสัยว่ามะตูมจ่ายตังเพื่อให้ตัวเองมาเดินหรือเปล่า ทีแรกปรึกษากับผู้จัดการว่าเราปล่อยผ่านเรื่องนี้กันมั้ย ไม่ได้อยากชี้แจงอะไรมากมาย เพราะจริงๆใครจะคิดยังไงก็ได้ และตัวเรารู้ดีว่าเรามาด้วยวิธีไหน ผ่านทั้งการแคส การนัดสัมภาษณ์ การออดิชั่น ทุกอย่างผ่านโมเดลลิ่งเกาหลี และมีหลักฐานหมดเลยครับ ซึ่งตูมทำทุกอย่างตามขั้นตอน และใช้เวลาบินไปบินกลับเพื่อแคสติ้ง ร่วม3เดือนครับ
 
แต่วันนี้พอมีคนทักมาว่า มีบางคนอ้างว่าจ่ายตังแล้วได้มาเดินแบบมะตูม ทางตูมไม่สบายใจและไม่อยากปล่อยผ่านครับ เลยขอโพสชี้แจงให้ทราบทั่วกันดีกว่า และตูมรบกวนให้ทุกคนอย่าหลงเชื่อ “เด็ดขาด” และห้ามโอนเงินไปทุกกรณีนะครับ ที่อื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่ที่ๆตูมมา ไม่มีการจ่ายเงินใดๆทั้งสิ้นครับ อย่าหลงเชื่อพวกแอบอ้างใดๆที่เอาฝันมาขายนะครับ ตูมไม่อยากให้มีการสูญเสียเกิดขึ้นครับ

สุดท้ายขอบอกว่า ตูมทั้งลงทุนคุมอาหาร ออกกำลังกาย สร้างโปรไฟล์ แคสงาน ซ้อมเดิน เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นบางสิ่งบางอย่าง ถ้าเราจ่ายมันด้วยความ “พยายาม” ตั้งแต่แรก เราอาจได้สิ่งตอบแทนกลับมาโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักสตางค์เลยก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นรบกวนฝากทำความเข้าใจนะครับว่า “เค้าซื้อตูมครับ ตูมไม่ได้ซื้อเค้า

  ปล.อนุญาติแปะคลิปที่มาแคสครั้งแรกผ่านโมเดลลิ่งของเกาหลีนะครับ ตูมทำทุกอย่างถูกต้องตามขั้นตอนหมด และมีหลักฐานทุกอย่าง เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวจะรู้ดีว่าตูมคุยเรื่องบินมาแคสตั้งแต่ตอนไหน เพราะฉะนั้น ย้ำอีกครั้งว่า ตูมไม่ได้จ่ายเงินให้ตัวเองได้มาเดินที่โซลนะครับ ขอบคุณครับ”

Cr. ig : dj_matoom
#ดีเจมะตูม #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara #สยามดารา
“เป๊ก” ประกาศข่าวดี “แนท” คลอดลูกคนที่ 2 แล้วตั้งชื่อ "น้องเรมีอา”
เป็นคุณแม่ลูกสองเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” ลูกสาวคนสวยของมือกีต้าร์ระดับตำนาน “แหลม มอริสัน” ที่ในวันนี้ 16 ก.ย 66 ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สองเป็นลูกสาว โดยตั้งชื่อสุดเก๋ว่า "น้องเรมีอา”

งานนี้ทำเอาสามีหนุ่ม “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” ดีใจลั่นโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมข้อความสุดแฮปปี้ว่า "Welcome Remia …#Remia_rasha fantastic !! 3 persons borned same day same month 16/9 ..Nattasha,Rhema,Rasha (ยินดีต้อนรับเรมีอา สุดยอด !! 3 คนเกิดวันเดียวกัน เดือน 16/9 ..ณัฐชา เรมา ราชา) และสุดตื่นเต้นเมื่อลูกคนที่สองเกิดวันเดียวกับคุณแม่ และลูกชายคนโต

Cr. ภาพ ig : @peck_ratthapoom @nat_nattasha
#แนทณัฐชา #เป๊กรัฐภูมิ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
เกิดอะไรขึ้น!? "พลอย-โต้ง" ส่อแววรักสะดุด ฝ่ายหญิงโพสต์ตัดพ้อหนัก
ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจก็โหมดความหวานกันแบบรัวๆ สำหรับคู่รักนางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” และแร็ปเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี” หรือ “พิทวัส พฤกษกิจ” แต่ที่ล่าสุดเหมือนรักส่อแววมีปัญหาซะแล้ว

เมื่อเพจดังขาเผือก “เจ๊มอย 108”ได้ออกมาทิ้งบอมบ์เมาท์แซ่บถึงคู่รักว่า “เมิง.. มัมเป็นอะไรนะ?เมื่อคืนโต้ง ทูพีลงสตอรี่อวยพรมัมรัวๆ แต่ตอนนี้ เอ้า!! สตอรี่หายไปละนะบ้า.. จะมาทะเลาะ ผิดใจกันในวันเกิดไม่ได้จิ วันหยุด แต่พวกเมิง..ลุกมาทำการบ้านค่ะ #อิพิมเมียโต้งทูพี พร้อมโพสต์ภาพไอจีสตอรี่ของมัมพลอยที่เขียนว่า”พึ่งรู้ว่าตั้งแต่เกิดมา พลอยไม่มีสิทธิง่วง และ “พลอย=ทำอะไรผิด”

โดยเมื่อวานนี้ 15 ก.ย. 66 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “สาวพลอย” อายุครบ 41 ปี ขณะที่หวานใจ “หนุ่มโต้ง”ก็ได้เขียนคำอวยพรสุดหวานโพสต์กลางไอจีว่า "HBD to you @chermarn a trillionfeelin with you and i cant even put it in words,love you so much lets explore the world together and keep that smile forever" ( HBD to you @chermarn ล้านล้านความรู้สึกกับคุณและฉันไม่สามารถแม้แต่จะพูดออกมาเป็นคำพูดได้ รักคุณมาก มาสํารวจโลกด้วยกันและรักษารอยยิ้มนั้นไว้ตลอดไป )

ซึ่งภายหลังโพสต์ของฝ่ายชายได้ลบออกไปพร้อมและสตอรี่ของฝ่ายหญิงก็ได้หายไปเช่นเดียวงานนี้ทำให้หลายคนมองว่าสาวพลอยแบบนี้จะโยงถึง หนุ่ม โต้ง ทูพี หวานใจหรือไม่?

Cr. ig : @chermarn @twopee
Fb : เจ๊มอย108

#โต้งพลอย #พลอยเฌอมาลย์ #โต้งทูพี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“ณิชา” ยันรัก “โตโน่” แฮปปี้ ลั่นไร้แพลนแต่งงานขอทำงานก่อน!
นับเป็นวันธรรมดาแสนพิเศษหลังจากก่อนหน้านี้ นางเอกสาว “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ได้ยกเค้กก้อนโตเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจนักร้องหนุ่ม “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ในวัย 37ปี ทำเอาแฟนๆแห่แซวความรักความหวานของทั้งคู่สนั่นโซเชียล และล่าสุดวานนี้ 15 ก.ย 66 “สาวณิชา” ได้เล่าถึงบรรยากาศความหวานวันเกิดหวานใจให้ฟังว่า "คือพี่โตโน่อายุครบ 37 ปีแล้ววันนั้นมีการจัดวันเกิดง่ายๆ ธรรมดาเท่านั้นเอง ไม่ได้มีการเซอร์ไพรส์อะไรคือไปบ้านของพี่โตโน่ แล้วก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์เลย พี่โตโน่ไม่มีการตกใจอะไรแค่เดินมาเป่าเค้ก ซึ่งเขาก็ชอบกินเค้กที่หาง่ายๆ ไม่ได้พิเศษอะไร

ส่วนของขวัญที่ให้เป็นแว่นตา จะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่คิดไว้ว่าจะซื้อให้อยู่แล้ว แต่เพียงมันใกล้วันเกิดพอดี สาเหตุที่ซื้อแว่นเป็นของขวัญให้เพราะว่าเขาชอบมาแย่งใส่ ก็เลยซื้อให้ไปเลย แต่ไม่ใช่แว่นคู่ แค่มีลักษณะคล้ายกันเพราะชอบเหมือนกัน

ทางด้านแคปชั่น “37 ปี ยังน่ารักอยู่” เพราะว่าเขาน่ารักเหมือนเดิม เขาก็น่ารักทุกอย่าง วันนั้นรู้สึกเป็นฟีลที่น่ารักจริงๆ มีทั้งแม่เราและพี่โตโน่ รวมถึงผู้จัดการเลยน่ารักเลยพิมพ์ไปแบบนั้น ถามว่าเวลาแซวเขามีเขินไหม คือเวลาแกล้งเขาก็เขิน ซึ่งภาพลักษณ์เขาจะดูดาร์กเวลาเขินเขาก็จะเก็บทรง แต่เขาก็มีเสียงสอง ใช้เสียงไม่เหมือนกันรอให้เขาทำให้ดู ณิชาชอบเขาทั้ง 2 เสียงเลย สำหรับคู่เราฝ่าฟันมาเยอะ ตอนนี้สบายชิลๆ เรื่อยๆ ดูและซัพพอร์ตกันไป ไม่ได้วางแผนว่าต้องเป็นแบบนี้ๆ หรือกำหนดอะไรตายตัว

ส่วนสถานะที่ไม่ได้มีการระบุ เจ้ายังได้เผยว่าไม่ได้สำคัญดูที่ปัจจุบันดีกว่า ต่อให้เรียกอะไรก็ตาม ถ้าความรู้และการกระทำไม่สอดคล้องกันก็ไม่มีความหมายส่วนอายุห่างก็ไม่เป็นปัญหาเลย ความเอาแต่ใจก็ไม่มีปัญหา ถ้าจะทะเลาะกันก็จะบ่นเรื่องกินข้าว แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ คือมุมเด็กก็ยังมีอยู่ แต่มีอะไรก็คุยกันเท่านั้นเอง เรื่องใหญ่ๆ ไม่มีเคยมี มีแต่บอกความรู้สึกมากกว่าถ้าถามถึงอนาคตที่มองร่วมกัน ยังไม่มีเลยเพราะอยากจะใช้ชีวิตให้เต็มที่ อยากทำอะไรก็ไปให้สุด ตนรู้สึกว่าถ้ายังมีแรงกันก็ทำให้เต็มที่ พยายามซัพพอร์ตกันไป ไม่คิดถึงขนาดปักหมุดว่าชีวิตจะเป็นยังไง ไม่มีวางแพลนชีวิตว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ ขอเต็มที่ในพาร์ทตัวเอง เพราะมีอะไรหลายอย่างที่อยากทำ"

Cr. ภาพ ig @mootono29 @nychaa

#โตโน่ณิชา #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ญาญ่า” โพสต์ซึ้งถึง “คิมเบอร์ลี่” ในงานวันแต่งงาน
ผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่นสำหรับงานแต่งงานสุดโรแมนติก ของพระนางสุดฮอต “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี แอนโวลเทมัส” เมื่อวันที่ 14 ก.ย ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเพื่อนชี้อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ก็รับบทเป็นเพื่อนของเจ้าสาวร่วมเป็นพยานรักกับโมเมนต์วันสำคัญของเพื่อนสนิท

และล่าสุดเมื่อวานนี้ 15 ก.ย 66 หลังจบงานวิวาห์ “ญาญ่า” ได้โพสต์ภาพคู่กับ “คิมเบอร์ลี่” พร้อมเขียนความในใจถึงเพื่อนคนนี้ว่า “I love you unconditionally forever and everrrrr my kimmyyyy #markimthewedding” (ฉันรักคุณโดยไม่มีเงื่อนไขตลอดไปและตลอดไป คิมมี่ของฉัน)

ส่วน “คิมเบอร์ลี่” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับความรักของเพื่อนว่า “I love YOU a million times more babe!!!” หรือแปลว่า “ฉันรักคุณมากขึ้นเป็นล้านเท่าที่รัก!!!”

Cr. ig : @urassayas

#ญาญ่า #คิมเบอร์ลี่ #งานวิวาห์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
กอดลาทั้งน้ำตา ! “ก้อย-ตูน” เศร้าสูญเสีย “ป้าเรนโบว์” หลังอยู่กันมานาน 12 ปี
อยู่ด้วยกันนานกว่า 12 ปี สำหรับ "ป้าเรนโบว์" สุนัขของคู่รัก “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ย 66 พบว่าป้าเรนโบว์ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้จัดพิธีส่งป้าเรนโบว์ครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา

โดยสาวก้อย ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวเผยบรรยากาศส่งป้าเรนโบว์ พร้อมเผยความในใจว่า "พาทะเลมาส่งป้าเรนโบว์ ขอบคุณมากนะสำหรับช่วงเวลาดีๆตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ตั้งใจว่าปีหน้าบ้านใหม่เสร็จ จะพาหนูลงมาอยู่ที่ภูเก็ตด้วยกัน แต่หนูก็ไม่รอแม่เลย.. ดีที่อย่างน้อยทะเลก็ยังได้ทันเจอป้าเรนโบว์... ขอให้หนูไปอยู่ดาวหมาบนฟ้าอย่างมีความสุข ทุกครั้งที่เห็นสายรุ้งทอพาดผ่านบนท้องฟ้า แม่คงจะคิดถึงหนูมากๆ แล้วเราคงจะได้พบกันอีกครั้ง... you are always in my heart"

Cr. ig : @rachwinwong

#ก้อยตูน #ตูนบอดี้สแลม #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ลือสารพัด "ลิซ่า BLACKPINK" ปฏิเสธต่อสัญญา YG มูลค่า 1.4พันบาท ทำหุ้นร่วง9%
แฟนคลับทั่วโลกต่างจับตามองอนาคตของซุปตาร์สาว “ลิซ่า Blackpink” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” จะไปทิศทางใด หลังจากเมื่อวานนี้ 14 ก.ย 2023 สื่อเกาหลีใต้ได้เผยแพร่เกี่ยวกับการเจรจาสัญญาของลิซ่า กับต้นสังกัด YG Entertainment โดยแหล่งข่าวได้กล่าวว่า “ลิซ่าได้ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาสองฉบับจาก YG Entertainment ที่ยื่นให้ โดยปฎิเสธข้อเสนอแรกไปแล้ว และเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอที่สอง ซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าสูงถึง 50.0 พันล้านวอน หรือ ประมาณ 37.7 ล้านเหรียญสหรัฐ(ราวๆ1.4พันล้านบาท) ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็มีรายงานว่า ลิซ่าไม่สามารถหาข้อตกลงร่วมกันกับทางต้นสังกัดได้ ในเรื่องการต่อสัญญา

และล่าสุดวันนี้ 15 ก.ย 2023 CNBC รายงานว่าราคาหุ้นของค่าย YG Entertainment ได้ร่วงลงไปกว่า 9% หลังจากที่สื่อในเกาหลีใต้รายงานว่า ลิซ่า BLACKPINK ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่ หลังจากที่บริษัทได้ยื่นข้อเสนอให้ ซึ่งราคาหุ้นที่ร่วงในครั้งนี้ของ YG ถือการที่ราคาหุ้นตกลงมากที่สุดใน 1 วันนับตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2022

ขณะที่ YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการต่อสัญญาของลิซ่า โดยระบุว่า "เรายังอยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อต่อสัญญากับลิซ่า ส่วนข่าวลือที่แพร่กระจายอยู่ตอนนี้ไม่ได้รับการยืนยัน"

Cr. : n.news.naver.com / CNBC /: starnewskorea

#lisa #LiSABLACKPINK #BLACKPINK #siamdara
เฮลั่น "ณเดชน์" หลุดฤกษ์แต่ง "ญาญ่า" แล้ว
หลุดปากออกมาแล้วสำหรับฤกษ์วิวาห์ของคู่รักซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังทั้งคู่บินตรงอิตาลีเพื่อเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว - เจ้าสาวของคู่บ่าวสาวป้ายเเดง “หมาก-คิม” เมื่อวันที่ 14 ก.ย ที่ผ่านมา

และคู่ของณเดชน์-ญาญ่า หวานก็ไม่แพ้คู่บ่าวสาว แต่งานนี้ทำให้แฟนคลับเฮสนั่นหลังจากสาวญาญ่าได้รีสตอรี่ไอจีของเพื่อนที่ได้ไปร่วมงานวิวาห์เป็นโมเมนต์ ที่เพื่อนๆแห่แซวว่าคู่ของเจ้าตัวนั้นจะแต่งเมื่อไหร่ ด้านหนุ่ม ณเดชน์ ก็หลุดปากบอกดังๆว่า “ปีหน้าครับ”

ด้านบรรดาแฟนคลับ NY กรี๊ดกร๊ากทั้งโซเซียลที่ใกล้จะได้เห็นงานวิวาห์ของทั้งคู่

Cr. ig : @jajahsarunyarin

#ณเดชน์ญาญ่า #ญาญ่า #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“นนกุล” ยอมรับสนิท “แอฟ ทักษอร” มากที่สุดโอกาสพัฒนาอะไรก็เกิดขึ้นได้ !
เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับจ้องและจับจิ้นกับนักแสดงสาวสวย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันทำเอาหลายคนจับตาสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อยแถมนับวันกระแสความจิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ลุ้นให้เป็นตัวจริงของกันและกัน  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำเอากองเชียร์จิ้นหนักกว่าเดิม หลังฝ่ายชาย เข้าไปคอมเม้นต์แซวรูปของ “แอฟ”ว่า “อื้อหือ”  จากนั้น “แอฟ” ก็มาคอมเม้นต์ตอบกลับ “นนกุล”ว่า “อือหืออ สวย ก็พิมพ์มาสิคะ?”


ล่าสุดวานนี้ 14 ก.ย 66 หนุ่ม “นนกุล”ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกจับตามองกับ “แอฟ ทักษอร” โดยเผยเรื่องที่ไปคอมเมนต์ถึงแอฟก่อนว่า มีไปคอมเมนท์ “แอฟ ทักษอร” ว่า อื้อหือ คือพี่เค้าสวยมากๆ ก็อยากพิมพ์ต่อเราก็เคยชมพี่เค้าไปแล้วที่นี้ก็เปลี่ยนคำไปเรื่อยๆเปลี่ยนวิธีชมไปเรื่อยๆ เดี๋ยวคราวหน้าจะคอมเมนท์ตรงๆเลยว่าสวย สวยมากเลยครับ

และขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่มีให้ในซีรีส์ "หอมกลิ่นความรัก" ส่วนเรื่องผลงานผมกับพี่แอฟ ยังไม่แน่ใจว่าจะได้ชมกันเมื่อไร แต่เหมือนว่าทางประเทศจีนอยากออนแอร์พร้อม ๆ กับประเทศไทยผมก็รอดูอยู่เหมือนกัน เพราะกระแสที่เกิดขึ้นและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ จึงทำให้คนดูต่างตั้งตารอกัน ประกอบกับเป็นซีรีส์ที่รีเมกมาจากประเทศจีนด้วย รู้สึกตกใจที่ได้เห็นพี่แอฟในบทบาทคอมเมดี้

และที่มีกระแสจิ้นยิ่งเราจะมีผลงานด้วยกันมันก็เป็นผลดี ถ้าในอนาคตมันพัฒนายังไงก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ก็เป็นพี่ที่สนิทมากๆ คนหนึ่ง ซึ่งอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ เราไม่สามารถกำหนดอนาคตได้ หวังว่าทุกคนจะรอติดตามนะครับ เราก็เขินครับเพราะว่าพี่เขาเป็นคนสวยน่ารัก เรื่องกระแสมันก็มีทั้งลบและบวกเราก็พร้อมรับฟัง

ความสัมพันธ์กับพี่แอฟตอนนี้เป็นพี่ที่สนิทมาก ๆ คนนึง (ที่สุดมั้ย?) ที่สุดครับ ส่วนจะมีโอกาสพัฒนา อะไร ๆ มันก็เกิดขึ้นได้ครับ มันไม่ใช่เรื่องของผมคนเดียว ถ้าเกิดในอนาคตมันเกิดอะไรขึ้นก็เป็นเรื่องของอนาคต อันนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถกำหนดได้อยู่แล้วครับ พี่เขาเป็นคนสวยน่ารักอยู่แล้ว การที่มีคนจับคู่เรากับพี่เขา มันก็เป็นสิ่งที่ดีครับผมมีคุยกับพี่แอฟเรื่อย ๆ อยู่แล้ว เขาก็แฮปปี้ครับ สุดท้ายมันเป็นไปในเชิงบวกครับ ก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว จริงๆ มันมีทั้งลบทั้งบวก แต่ว่าเราพร้อมรับฟังทุก ๆ ความเห็นครับ ถ้าเป็นคู่จริงเมื่อไรเดี๋ยวเรามาอัปเดตกันก็ได้ครับ"

Cr. ig : @aff_taksaorn , @nonkul  

#นนกุล #แอฟทักษอร #คู่จิ้นสุดฮอต #ข่าวบันเทิง #ข่าว #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“มิย่า ทองเจือ” ยอมเปิดสาเหตุรักแรกไม่ได้ไปต่อ เพราะสิ่งนี้??
กลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับ "มิย่า ทองเจือ" ลูกสาวสุดที่รักของ "พีท ทองเจือ"  และ เจ็ง วิไลลักษณ์  หลังปิดจบความรัก หนุ่มอชิ อชิระวัตติ์ ลูกชายของ “โบ ชญาดา” และ “ฟลุค เกริกพล” ล่าสุด มิย่า ควงพี่สาวกับคุณแม่ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องรักครั้งแรกในรายการยังไงไหนเล่า ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel โดยย้อนกลับไปในวันหวานคลั่งรักพร้อมเผยคำถามคาใจของแฟนๆว่าทำไมรักครั้งนี้ถึงไม่ได้ไปต่อ 

โดยเจ้าตัวเล่าแรกเริ่มความรักครั้งที่ผ่านมาในวัย  17 ปี ยอมรับเป็นคนขี้อ้อน ตัวติด นั่งห่างกันไม่ได้ ถูกขอเป็นแฟนครั้งแรก ไม่ได้คิดอะไรเลย แค่ไปกินดินเนอร์กัน หนูลงสตอรี่เอ๊ะยังไง แล้วเขาเห็น เขาบอกเป็นแฟนกันไหม จะได้ชัดเจนไปเลยจริงๆ มีแพลนอยากแต่งงานอายุ 24 อยากมีครอบครัว แต่ก็อาจไม่ได้เป็นตามแพลน แต่ก็เป็นสิ่งที่เราคิดไว้  ความรักของเราในวัยนี้ คือ ความจริงใจ ความอบอุ่น อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ไม่คิดมาก เหมือนเป็นการเสริมกัน 

ที่คบมาคนเดียว คาดหวังเยอะไหม? 
จริงๆ เขาทำให้เราไม่ต้องคาดหวัง เพราะเขาทำเกินคาด เพราะเขาเป็นแฟนคนแรก หนูไม่เคยทำอะไรกับใครเลย พอเป็นแฟนปุ๊บ กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกัน เป็นสิ่งใหม่ๆที่พิเศษ


ความรักครั้งเดียวครั้งแรกผ่านความเจ็บปวดยังไง?
ตอนนั้นอยู่แต่บ้านพี่สาวก็จะดันเพื่อให้ไปทำอย่างอื่น น้องชายรู้ว่าหนูเสียใจก็จะถามไปด้วยเปล่า เป็นความแคร์ที่ไม่กล้าให้รู้ ได้ความรักพี่สาว น้องชาย และคุณพ่อคุณแม่ (ทำไมวันนั้นไปต่อไม่ได้) เพราะด้วยเวลาหนูก็มีงานของหนูด้วย เข้ามหาวิทยาลัยด้วยหลายอย่างตอนที่คบก็เจอกันทุกวันบางครั้งหนูก็ลืมทำงาน ปัญหาคือหนูโฟกัสแต่เขาบาลานซ์ยังไม่ดี (แต่ก็จบกันด้วยดี)ใช่จบด้วยดี

แม่เจ็งของลูกๆ รับมือกระแสดราม่ายังไง?
มิย่าค่อนข้างเข้มแข็ง เขารู้จักปล่อยและวางมันได้ที่บอกพี่สาวเป็นเดือดเป็นร้อนเรื่องน้องมาก มิย่า เล่าว่า เขานอนห้องเดียวกับหนู เขาจะเห็นหนูร้องไห้ ก็พูดให้เขาฟัง เขาก็จะรู้ว่าหนูเสียใจ แต่ไม่บอกใคร เขาเลยโกรธแทน มีที่หนูร้องไห้จริงจัง เขามาปลอบว่าไม่เป็นไรแล้วเขาก็ร้องไห้ตาม ถ้าคุณพ่อคุณแม่รู้ว่าหนูเสียใจ เขาไม่ปล่อยแน่ หนูก็จะบอกหนูไม่เป็นไร หนูโอเค เขาจะได้ไม่เครียด ไม่ต้องไปทำอะไรด้วย อยากให้ลูกโตมาเป็นคนดีและมีความสุขกับชีวิตตัวเอง ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรักอย่างมีความสุข โดย สำหรับ มิย่า บอกว่าอยากเป็นนักแสดง ส่วน เซย่า จะเดินตามฝันต่อ เตรียมจะออกซิงเกิลแรกด้วยวันที่ 15 ก.ย.นี้

Cr. ที่มา รายการ ยังไงไหนเล่า
ภาพ ig @miya_thongchua

#มิย่า #อชิ #คู่รักวัยทีน #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“วิว” เปิดเหตุเลิก “เจษ” ยันทำเต็มที่และดีที่สุดแล้ว
เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากรักไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” และนางเอกสาว “วิว-วรรณรท สนธิไชย” ที่คบหากันมานานกว่า 4 ปีโดยฝ่ายชายเปิดใจพร้อมน้ำตาคลอว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักกับวิวมาสักพักแล้วการตัดสินใจครั้งนี้คุยกันต่างรู้สึกว่าพยายามปรับกันมาเรื่อยๆแล้วแต่ก็ไปต่อไม่ได้ ตกลงจบกันด้วยดี ไร้มือที่สามแน่นอน

และก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของสาว “วิว ” หลังเลิกราซึ่งทางเธอนั้นก็ได้ตัดสินกดอัลฟอลโลว์อินสตาแกรมของอดีตแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ขณะที่ทางด้าน “เจษ ” ก็ยังคงติดตามความเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงอยู่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ย 66 ฝั่งวิวก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องการยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้ต่อหน้าสื่อว่า "ก่อนอื่นขอขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้ก่อนนะคะ ก็ได้อ่านทุกๆ คอมเมนต์เลย ขอบคุณมากนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ"

เล่าถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากันได้ไหม ?

"การคบกันสำหรับวิวมันเป็นเรื่องที่คนสองคนต้องปรับตัวกันตลอดเวลาที่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเมื่อวันหนึ่งมันมีคนหนึ่งที่ต้องปรับตัวอยู่แค่คนเดียว หรือพยายามทำทุกอย่างอยู่แค่คนเดียว มันก็ไม่สามารถไปต่อได้ วิวเชื่อว่าวิวทำเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ วิวทำดีที่สุดแล้ว"

ช่วงเวลาที่ตัดสินใจจะยุติความสัมพันธ์กัน มันยากขนาดไหน ?

"มันก็ยากอยู่แล้วค่ะ เพราะมันเป็นการคบกัน 4 ปี ซึ่งนาน ต้องนึกถึงโมเมนต์ต่างๆ ที่เคยผ่านกันมา จริงๆ มันมีการคุยกันหลายรอบแล้วค่ะ ครั้งนี้ก็ถือว่าเคลียร์ชัด จบ ไม่ได้มีติดค้างอะไร"

ก่อนหน้านี้มีสัญญาณบอกเหตุอะไรไหม ?

"มันก็มีความพยายาม และความอดทน ซึ่งแต่ละคนก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ"

บางกระแสก็ดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย บอกว่าเป็นเพราะมือที่สาม ?

"อันนี้ไม่ได้คุยกันถึงประเด็นนี้เลย วิวก็จะเห็นเท่าที่สื่อเห็น ได้ฟังหรือรู้เท่าที่ทุกคนเห็นในหน้าโซเชียลเลย ไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกัน"

สาเหตุที่ทำให้ความรักครั้งนี้ต้องยุติลง เกี่ยวกับมือที่สามไหม ?

"ขอไม่พูดถึงเขานะคะ คือจริงๆ วิวไม่ได้รู้อะไร ไม่ได้มีอะไรที่รู้ลึกรู้จริงแบบนั้น เราคุยกันแค่ประเด็นสองคนเราเลยค่ะ
"
เรามั่นใจและเชื่อใจในตัว เจษ ได้ใช่ไหม ?

"ที่ผ่านมาก็ส่วนหนึ่ง เวลาเราคบใครเราก็จะให้ใจและเชื่อใจเต็มที่อยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นคงดำเนินต่อมาไม่ได้ เรื่องการทำงานต่างๆ ในการโปรโมทละครคือวิวชิลมาก เพราะวิวก็เป็นนักแสดงค่ะ"

แต่ผู้หญิงบางคนจะมีเซนส์พิเศษ เรามีไหม ?

"ไม่ได้มีอะไรค่ะ ไม่ได้คุยอะไร วิวไม่รู้ว่าจุดจริงๆ มันคืออะไรที่ทำให้มีการเปลี่ยนมากกว่า เราคุยกันแบบผู้ใหญ่ แบบโตๆ ว่าถ้าอยู่ตรงนั้นแล้วไม่โอเค เราก็แค่ขอกลับมาดูแลตัวเอง รักตัวเอง และทำงานดีกว่า"

จุดที่เปลี่ยนจนเราสังเกตได้คืออะไร ?

"มันรวมๆ เลยค่ะ เวลาเราคบกันก็จะรู้สึกได้ว่าถ้ามันใช่หรือไม่ใช่แล้ว"

เสียใจหรือเสียดายเวลาไหม ?

"เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะเพราะคบมานาน"

อะไรที่ทำให้เราไม่อยากพยายามต่อแล้ว ?

"มันมีจุดหนึ่งที่ทำให้เราอยากกลับมาดูแลตัวเองค่ะ กลับมารักตัวเอง"

ความรักครั้งนี้สอนอะไรเราบ้าง ?

"ก็สอนว่า... ทำงานดีกว่า (หัวเราะ) เหมือนที่คนพูดนะคะ เงินถึงจะเลี้ยงดูเราได้นะคะ จริงๆ คือมันเสียใจ แต่ก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆ ทำงานก็ไม่ต้องคิดอะไร"
"ก็มีบ้างที่นึกถึงเขา แต่ไม่ได้เสียใจแบบร้องไห้อะไร เราโตแล้วค่ะ ก็แค่ดูว่าความเป็นไปได้"

ล่าสุดเห็นเราอันฟอลโลว์เขาไปแล้ว ?

"การอันฟอลโลว์ไม่ได้แปลว่ามันจะมีอะไรที่ลงลึกในรายละเอียดของใจได้ขนาดนั้น แต่มันเป็นแค่ว่าเราอยากจะกลับมาปรับความรู้สึกตัวเอง มาจัดการตัวเองไม่ให้รู้สึก หรือวอกแวก หรือมีอะไรแง่ลบ เราอยากทำงาน"

เป็นสัญญาณที่บอกด้วยว่า เราพร้อมมูฟออนแล้วใช่ไหม ?

"ก็สนใจโฟกัสแต่งานค่ะ ทุกๆ การกระทำของวิวจะผ่านการคิดมาแล้ว และตัดสินใจอย่างมีสติโดยไม่ได้ใช้อารมณ์นำ เหมือนก่อนหน้านี้ที่ว่าทำไมวิวยังไม่ออกมาพูดสักที คือวิวต้องการจะไม่พูดตั้งแต่แรก จบก็คือจบ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ด้วยความที่แฟนๆ ยังส่งข้อความที่เป็นห่วง ก็อยากมายืนยันตรงนี้ว่าไม่ต้องห่วง วิวยังรักตัวเอง ยังดูแลตัวเองอย่างดี และยังทำงานดีๆ อยู่"
ถ้ามีโอกาสเจอกัน จะเป็นยังไง ?

"อันนั้นก็คือต้องเรื่องอนาคตค่ะ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ เราจะเจอกันยากค่ะ ขนาดคบกันยังไม่ค่อยได้เจอเลย ในช่องทุกคนจะไปอยู่ที่กอง ต่างคนต่างทำงาน"

Cr. ig : @villwannarot

#วิววรรณรท #เจษฎ์พิพัฒ #วิวเจษ #รัก4ปี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ประมวลภาพงานวิวาห์ "หมาก-คิม" สุดหวานชื่น ที่อิตาลี
เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่พระนางสุดฮอต “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ท่ามกลางบรรยากาศงดงามที่ เลค โคโม่ (Lake Como) ประเทศอิตาลี สถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความโรแมนติกอันดับต้นๆของโลกและเป็นสถานที่ในฝันของสาวคิม พร้อมด้วยครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

ทั้งนี้ เจ้าสาวคิมเบอร์ลี่ ได้ปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ดุจดั่งเจ้าหญิงในนิยายจากแบรนด์ดิออร์ (Dior)ส่วน เจ้าบ่าวหมาก มาในชุดสูทสีขาวตัดกางเกงสีดำดูแล้วโดดเด่น พร้อมควงแขนกันเดินบนเส้นทางที่โรยไปด้วยกลีบของดอกกุหลาบสีขาวเป็นโมเมนต์ที่สุดแสนจะโรแมนติก

Cr. ภาพ @mark_prin @kimmy_kimberley

#หมากปริญ #คิมเบอร์ลี่ #งานวิวาห์ #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
“ปุ้มปุ้ย” ยอมรับเปย์ “กวินท์” ตั้งแต่คบยันแต่งงานเกือบ 20 ล้าน!
สร้างความฮือฮาได้ตลอดสาวแซ่บ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” เจ้าของวลีเด็ด "เราอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม" ที่ขึ้นแท่นสายเปย์สามีตัวแม่ เพราะที่ผ่านมามักจะเห็นเจ้าตัว ซื้อของเปย์สามีนักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ทุกเทศกาลวันสำคัญอยู่เรื่อยๆ

และล่าสุด “สาวปุ้มปุ้ย” ได้เปิดเผยถึงจำนวนเงินที่เคยเปย์ให้กับ “กวินท์” ในรายการ “มิสเปรียญ 9 ของ”แพรรี่ ไพรวัลย์” ตั้งแต่สมัยคบกันเป็นเงินเกือบ 20 ล้านด้วยเหตุผลที่ว่า กวินท์ คู่ควรกับเงินจำนวนนั้น และพอมาเป็นครอบครัวแล้ว สุดท้ายก็ได้ใช้ด้วยกัน 

โดย "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" เล่าว่า "เปย์สามีก็หนัก เพราะเขาต้องกินต้องใช้ เราก็ต้องใส่ซองให้เขา เดี๋ยวนี้ตัวเลือกมันก็เยอะ การแข่งขันมันก็สูง เราไม่ได้ให้ไปทั่วนะ เราจะเลือกที่เหมาะกับเขา ซึ่งกวินท์เขาพิสูจน์แล้วว่าเขาเหมาะสมที่จะได้ เราจะไม่หว่านให้มันไม่ได้ ตั้งแต่คบกันมา มูลค่าที่ให้เขาน่าจะเกิน 10-20 ล้าน แต่เราเป็นครอบครัวแล้วไง สุดท้ายเราให้ไป เราก็ได้ใช้ด้วยกัน"

ในขณะที่สามี "กวินท์ ดูวาล" เองก็เปย์ภรรยาหนักเช่นกัน "ใจสปอร์ตมาก เขาสามารถกู้เงินเป็นแสน ๆ เพื่อมาซื้อของให้เราได้ ฟิวแบบไม่มีนะ แต่อยากให้ เลยไปกู้ ถามว่า ใครไปใช้หนี้ให้ บางทีเราก็ต้องไปโปะก่อน แล้วเขาค่อยมาผ่อนคืนเรา มันก็คล้าย ๆ กับวลีที่ว่า อัดยายกินขนมยาย ขอบคุณปุ้ย ที่มางานปุ้ย"

ล่าสุดจะเห็นโพสต์ขายนาฬิกาเรือนละ 600,000 ซึ่งเรือนนี้กวินท์ไปซื้อมาให้ เห็นแล้วร้องไห้เลย เพราะเครียด ซึ่งเงิน 600,000 นั้นเป็นเงินที่กวินท์เก็บได้ และซื้อให้นาฬิกาให้เราหมดเลย เงินนี้เป็นเงินที่เขาเก็บมานานมาก ตั้งแต่โควิด พอเห็นแล้วเครียดเพราะว่าเขาเอาเงินมาใช้แบบนี้อีกแล้ว เราอยากให้เขามีเงินเก็บเยอะๆ

Cr. YouTube: แพรรี่ ไพรวัลย์ [Official Channel]
ภาพ ig :@pantipa.a

#ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา #กวิน #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
นั่นปากใช่ไหม? “แมว จิรศักดิ์” เดือดจัดฟาดชาวเน็ตปากแจ๋ว
หลังจากก่อนหน้านี้นักร้องรุ่นใหญ่ “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการบ้านหมุน เวียนศีรษะเกิดอาการทรงตัวไม่อยู่เป็นเหตุให้ต้องงดรับงาน ซึ่งก็มีเพื่อนๆร่วมวงการและแฟนหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ รวมไปถึง “นิโคล เทริโอ” อดีตภรรยาที่ยังเข้ามาแสดงความห่วงขอให้หายไว ๆ แต่กลับมีคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ไม่เกรงใจเข้ามาขำขันกับอาการป่วยเจ้าตัว

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ 13 ก.ย 66 ในอินสตาแกรมของ “แมว จิรศักดิ์” ได้โพสต์ภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์แจ้งข่าวอาการป่วยของตนว่า “เบาหวานความดันมาแล้วพี่แมว อิอิ ขอให้หายไว ๆ ครับ” และแมวก็ได้ตอบกลับข้อความนั้นว่า “นั้นปากใช่ไหม”

ก่อนจะเขียนข้อความร่ายยาวว่า “ก่อนอื่นขอบอกว่าไม่ได้โกรธหรืออ่อนไหวอะไรกับคอมเมนต์แบบนี้หรอกนะครับ แต่ผมก็คิดว่าตนเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งที่สั่งสอนคนได้ว่า “ควรปรับปรุงเรื่องการปฏิสันถารกับคนอื่นได้แล้ว” แม้แต่คนใกล้ชิดผมยังมีมารยาทในการทักทายเลย เรามีกายมีใจก็ สักว่ามี แต่ไม่เคยพัฒนาคุณภาพของกายใจตน ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่พอกันหมดทุกวันนี้ทะเลาะกันก็เพราะพูดจาไม่คิด...

คำว่า “ไม่คิด” นี่แหละเป็นที่มาของความวุ่นวายทั้งหลาย อย่าเอาแต่ว่าเด็กนะครับ เราเองที่เป็นผู้ใหญ่ก็คิดให้มากก่อนพูดก่อนพิมพ์ เพราะบางเรื่องมันละเอียดอ่อนเกินที่ใครบางคนจะรับได้ คุณจะภูมิใจไหมถ้าการปฏิสันถารของคุณอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคซึมเศร้าสำหรับใครบางคนหรือการทักทายของคุณอาจไปรื้อฟื้นความเจ็บปวดของเขาคนนั้นอยู่ ทั้งที่ในใจคุณอาจไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น แต่รู้ไหม ปัญหามันอยู่ที่ “ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น” นี่แหละ “ผอมไปป่าว เหมือนป่วยเลย” “โหโคตรอ้วน เป็นเบาหวานป่ะเนี่ย” “เบาหวานความดันมาละพี่ อิอิ  ขอให้หายไวๆครับ” ห่วงหรือแช่งหรือบูลลี่ เป็นได้หมดถ้าขาดการไตร่ตรอง สำหรับผม ผู้มีการศึกษาย่อมรู้ดีว่าอาการที่ผมเป็นเรียกว่าอะไรนะ โตๆ กันแล้ว อย่าให้ต้องสั่งสอนอะไรกันเหมือนเด็กไร้การศึกษาเลย ด้วยความเคารพนะเพื่อนๆ”

Cr. ภาพ ig : @maew_chirasak

#แมวจิราศักดิ์ #ข่าว #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"บอย โชคชัย" ธุรกิจปัง! ถอยรถหรูป้ายแดงคันที่ 2 ในรอบปี
ผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัวจนประสบความสำเร็จรวยอู้ฟู่แบบเงียบๆ สำหรับนักแสดงคุณพ่อลูก 2 “บอย โชคชัย บุญวรเมธี”

ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ย 66 “หนุ่มบอย” ได้โพสต์ภาพควงภรรยาสาวคนสวย “กิ๊ฟ ภัควลัญชน์” กับลูกชายไปรับรถหรูคันใหม่ ซึ่งในปีนี้เจ้าตัวถอยรถป้ายแดงเป็นคันที่สองแล้ว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะอ้วน เห็นบ่นว่าอยากได้ คราวนี้คงบ่นน้อยลงแน่ๆ ตัวเบาเลย @phakwaa @davinthebaby”

งานนี้ทำเอาบรรดาคอหวยก็ไม่พลาดส่องทะเบียนป้ายแดงเลข ล - 1845 ไปเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคลุ้นดวง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ก.ย 66 นี้ด้วย

Cr. ภาพig : boy_chokchai

#บอยโชคชัย #รถหรูป้ายแดง #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ขาเตียงยังดี! "อ้อม พิยดา" เคลียร์ชัดหลังถูกจับตาแยกทางสามี
สถานะชีวิตคู่ยังแฮปปี้สำหรับคู่ของนักแสดง-ผู้จัดละครดัง ”อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” และสามี “อาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล” ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่หลังไร้ภาพหวานในโซเชียลมานานหลายปี

โดยล่าสุดวานนี้ 13 ก.ย 66 สาว”อ้อม” ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ชัดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ก็ลืมไปเลยเหมือนกันว่าคู่เราไม่ลงรูปด้วยกันเลย คู่ตนประมาณ14ปีแล้ว แต่รู้จักกันตั้งแต่อยู่มัธยม คือไม่ได้มีใครเตือนว่าต้องลงรูป แต่มีคนถามว่ายังอยู่ด้วยกันใช่ไหม เคยรู้มาบ้างว่าคนสงสัยว่าแยกกันอยู่เหรอ ก็งงๆบ้าง เพราะบางทีเราโฟกัสงาน ลงรูปลูกเยอะ แต่จริงๆสามีเป็นคนถ่ายนะ วันนั้นที่เห็นลงรูปคือเราไปวันเกิดเพื่อน เขาก็ถ่ายรูปสวย บอกก็มีตกใจในตอนแรกที่คนมาทัก แต่พอไปดูไอจีมันก็จริงแหละ คือเราไปไหนด้วยกันปกติ ไปด้วยกัน3คน แค่ไม่ได้ลงรูป คนรอบตัวคงไม่กล้าถาม

แต่พอลงรูปเขาก็รู้ว่าเรายังอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ทำงานของเขาไป ไม่ได้เป็นสายโซเชียล วันเกิดเขาก็ไม่ได้ลงรูปอะไร ปล่อยชิล แต่เราไม่ควรทำอย่างนั้นใช่ไหม ถ้าให้การันตี ตนก็จะบอกว่ายังมีความหวานอยู่ ยังไม่ได้มีเหตุอันใด จะลงให้มากกว่านี้ แต่เขาไม่ยอมถ่าย วันนั้นเพื่อนเขาช่วยบอกให้ถ่าย
บอกคู่เราคือมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือเรารักลูกมาก เวลาคบกันนานๆมันอาจจะมีจืดจางลงบ้าง อนาคตไม่รู้ แต่ปัจจุบันสามี”พี่อาร์ต”เขารักลูก น้องนาวามาก เราก็มีออกไปกินข้าวสองคนบ้าง ไปก็มองหน้ากัน เขาก็จะบอกว่ากลับบ้านเถอะคิดถึงลูก เลยไปด้วยกัน3คนตลอด พ่อเขาก็มีหวงลูกบ้าง เพราะลูกโตแล้ว ย้ำแฮปปี้ โอเค

Cr. ig : aomphiyada

#อ้อมพิยดา #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ตื่นเต้นเป็นบ้า! “หมาก-คิม” ปล่อยพรีเวดดิ้งก่อนวิวาห์พรุ่งนี้
อีกไม่กี่ชั่วโมงจะได้เห็นงานวิวาห์ของคู่รักสุดฮอตแห่งปี “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเธมัส”

โดยล่าสุดวันนี้ 13 ก.ย 66 ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว“ หมาก-คิมเบอร์ลี่” ได้พร้อมใจปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน ในชุดแต่งงานก่อนวันวิวาห์

โดยทางด้าน คิมเบอร์ลี่ ที่ถึงกับเอ่ยปากว่าตื่นเต้นเป็นบ้าเลยกับแคปชั่นว่า "Last day till forever..See you at the alter tomorrow baby @mark_prin  ตื่นเต้นเป็นบ้าเลยค่ะ!!#MarKimTheWedding"

Cr. ภาพ ig :@kimmy_kimberley

#หมากคิม #หมากปริญ #คิมเบอร์ลี่ #ข่าวดารา #วิวาห์แห่งปี #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
"จีน่า เดอะเฟซ" เผยเหตุจบรักพระเอกหนุ่ม รับเฮิร์ตหนักนน.ลดฮวบ 7 กก.
หลังจากเมื่อช่วงต้นปี 65 นางแบบ-นักแสดงชื่อดัง “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือ “จีนา เดอะเฟซ” ได้ออกมาประกาศเลิกรากับอดีตเเฟนหนุ่ม “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ซึ่งการเลิกราครั้งนี้ฝ่ายหญิงเป็นคนถอยออกมาเอง ทั้งคู่ยังยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3แน่นอนและยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ย 66 เจ้าตัวออกมาเปิดใจเล่าพร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทางในครั้งนี้ผ่านรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 โดยได้เปิดใจเล่าว่า “อกหักมา 1ปีแล้วตอนนี้จิตใจแข็งแรงดีแล้ว

หลายๆ คนห่วงจีน่าน้ำหนักลดไป 7 กิโล?
จีน่า : ใช่ ตอนนั้นย้อนกลับไปปีที่แล้ว เราไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอกหักได้ไหม เพราะเราเป็นคนเดินออกมาเอง แต่ว่ามันเดินออกมาในสภาพที่เราก็ยังรักเขาอยู่ แต่ก็พอแค่นี้ดีกว่า มันเหมือนภายใน 2 อาทิตย์นั้นฮวบไปเลย แต่เราก็กินนะ แต่หนูว่าข้างในมันไม่ได้ดีข้าวมันไม่ค่อยได้กินหรอก กินคำนึงก็ถือว่ากินแล้วไง

  ทำไมถึงเลือกเดินออกมาเอง?
จีน่า : พออายุเราแตะเลข 3 แล้วหนูรู้สึกว่ามันควรเริ่มมองอนาคต ต้องท้าวความก่อนว่า แฟนคนแรกหนูคบมา 9 ปี แล้วหนูมองอนาคนกัน สุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ เรายื้อกันสุดๆ แล้วมันไม่ไหว เราออกมา หนูเลยรู้สึกว่าถ้าคนต่อไปถ้ามันไม่ใช่ เรารีบพอดีกว่า อย่ายื้อให้เสียเวลาทั้งคู่
 
ตอนที่เราเดินออกมา มันมีการยื้อกันเกิดขึ้นไหม?
จีน่า : ยื้อๆ เขาก็พูดว่า เพราะอะไร หนูก็พูดขึ้นมาทั้งหมดเขาก็แบบมาแก้ไขทีละจุดไหม เราเคยคุยประเด็นเหล่านี้มาบ้างแล้ว ถ้ามันยังไม่ตรงกันสักทีก็พอดีกว่า แต่ว่าก็ยังคุยกันอยู่นะคะ ในช่วงประมาณ 3 อาทิตย์นั้น เดือนนั้นก็ยังคุยกันอยู่

ครั้งล่าสุดเห็นบอกว่าจีน่าทำใจอยู่ 2 วีค?
จีน่า : ตอนเลิกครั้งแรกหนูใช้เวลาทำใจอยู่ประมาณ 2 เดือนกว่า เกือบ 3 เดือน ไม่รับงานเลย ไม่บอกใครด้วยว่าเลิก ไม่บอกผู้จัดการด้วย แต่ว่าขอไม่รับงานเลย แบบทรุดหนักมาก ใช่คำว่าแบบแทบจะเสียคนได้เลย ครั้งแรกหนูใช้คำว่าติดแอลกอฮอล์ได้เลย ดื่มทุกวันตลอดเวลา หนูนอนไม่หลับ หนูอยากนอนหลับหนูก็ดื่ม ตื่นเช้ามาน้องสาวทำข้าวต้มให้กินก็กินไป 2 คำ ขอแอลกอฮอล์หน่อย ก็คือดื่มตลอดเวลา จนวันที่หนูรู้สึกว่ามันไม่ได้แล้ว ตอนนั้นสภาพหนูมันไม่ได้แล้ว แล้วหนูต้องรับงานแล้ว หนูก็พูดกับตัวเองเลยว่าถ้าคนต่อไป เราจะไม่เอาเวลาเสียใจมาทำร้ายตัวเองแบบนี้ คนที่2 หนูบอกตัวเองว่าหนูจะใช้เวลา 2 อาทิตย์ในการเสียใจ สุดท้ายมันก็ประมาณ 3 กว่าๆ แหละ กว่าเราจะออกมาได้ ตื่นเช้ามาหนูจะโทรหาเพื่อน วีดิโอคอลวางไว้แล้วเราก็อาบน้ำ แล้วบอกเพื่อนว่าให้พูดหน่อยสิให้เราไม่รู้สึกแย่ พูดหน่อยข้อเสียตรงไหนบ้าง ให้พูดกรอกหูหนูทุกวัน

  แต่สิ่งที่จีน่าเจอและสามารถฟื้นขึ้นมาได้ มันก็ต้องมาจากใจของเราเอง?
จีน่า : ใช่ หนูแค่รู้สึกว่าเราเคยผ่านครั้งแรกมาแล้ว ครั้งนี้เราจะไม่ฟังเพลง เราจะไม่เอาตัวเองไปอยู่ในจุดที่แย่ ทำให้เราต้องนึกถึงเขาหรือร้องไห้ หนูเอาตัวเองไปอยู่ในสังคมที่ดีๆ มาทำงาน รับงานอย่างเดียวเลย มันเลยไม่มีเวลาได้เสียใจเท่าไหร่

Cr. ภาพ ig @ginaa.24
ที่มา รายการคุยแซ่บshow

#จีน่าเดอะเฟซ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ฮอตเกินต้าน “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ได้ขึ้นบิลบอร์ดไทม์สแควร์ นิวยอร์ก
ขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่มาแรงแห่งยุคสำหรับนักแสดงหนุ่ม “บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ” ที่มีความเก่งรอบด้านพร้อมหน้าตาที่หล่อเหล่าสมฉายา "ลูกรักพระเจ้า" สไตล์โอปป้าทำให้แฟนคลับติดตามอย่างมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

และล่าสุดวานนี้ 12 ก.ย 66 “หนุ่มบลู” บินลัดฟ้าไปเที่ยวนิวยอร์กและทางด้านแฟนคลับได้เซอร์ไพรส์เจ้าตัวด้วยทำโปรเจ็กสุดยิ่งใหญ่ทุ่มเงินนำภาพพระเอกหนุ่ม ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางไทม์สแควร์

งานนี้ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ โดยโพสต์ภาพลงอินสตราแกรมส่วนตัว @blue_pongtiwat พร้อมแคปชั่นขอบคุณแฟนๆ พร้อมระบุข้อความว่า "Wow, this is amazing, what a great surprise! Thank you to my wonderful fans in New York for making this possible."

Cr. ภาพ ig :blue_pongtiwat

#บลูพงศ์ทิวัตถ์ #บลู #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ต้นสังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ลุยฟ้องคนปล่อยมั่วโยงแฉติดยา-คบซ้อน
สืบเนื่องจากกรณีสื่อบันเทิงชื่อดังได้ออกมาปล่อยคำใบ้ปริศนาพระเอกซีรี่ย์วายในทำนองว่า "พระเอกซีรีส์วาย ลิดตุดลายู นัดเย็บทรีซัม! ตายห่าแล้ว เมื่อคืนมีแชตปริศนาเเรงมากทักมา แฉ เอ้ย มาบอกถึง พฤติกรรม พระเอกซีรีส์วาย ที่เเฟนคลับรักแบบคลั่งรักสุดๆ (อ่อม) เเต่หนูต้องมีสติและตื่นด้วยนะคะ ว่าชีวิตจริงเค้าไม่เริดเลอประเสริฐ เหมือนที่พวกหล่อนสรรเสริญมันค่ะหนู แรงมั้ยล่ะ นางนัด ผญ. อีกคนไปหาที่คอนโดฯ ที่อยู่กับแฟนปัจจุบัน

เอ้า? แต่แฟนเค้าฉลาดค่ะ มีภาพจากกล้องฉ่ำ เห็นทุกกิจกรรมบนโซฟา (ภาพอยู่ใต้คอมเมนต์) ไม่พอค่ะ มีนัดทรีซัมแบบจัดเต็ม ครบวงจร เล่นลายู นอนน้ำลายฟูปาก ไปงานสาย ตาแดงกล่ำ จนผู้ใหญ่ในช่องเอือมมาก เท่านั้นไม่พอ มันทำร้ายร่างกาย ผญ. ด้วยค่ะ แต่อันนี้ไม่เเปลก เพราะกับแม่ กับน้ามัน มันก็ทำค่ะ

นี่ขนาดรู้เเค่บางส่วนนะเนี่ย ยังไม่เต็มระบบนะคะ #คนที่มีแผลเป็นที่หน้าอะค่ะ #แฟนเก่าเค้าบอกมาอีกที #ทั้งวงการรู้ทั้งวงการเห็น #พระเอกซีรีส์วายคนดัง #เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา"

จนเกิดเป็นประเด็นร้อนข้ามคืนชาวเน็ตต่างออกมาปล่อยคำใบ้และโยงไปหาพระเอกหนุ่มคนดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กลายเป็นกระแสดราม่าเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์พระเอกหนุ่มสนั่นโซเชียล

และล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ย 66 “บริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” ต้นสังกัดที่ดูแลพระเอกหนุ่ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์พาดพิงถึงศิลปินที่กำลังเกิดขึ้น พร้อมทั้งเตรียมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โดยมีข้อความว่า “ในนามของบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ขอแจ้งให้ทราบว่า ผู้ใดที่มีการกล่าวหรืออ้างถึงข้อความที่เกิดจากการเจตนาใส่ร้ายและบิดเบือนความจริงต่อสาธารณชน อันมีผลกระทบต่อ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ทางบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด ได้สืบทราบข้อมูล และพบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง ล้วนเป็นการกระทำอันเป็นการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ บิดเบือนรวมถึงการเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใดๆ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และเป็นการหมิ่นประมาทที่ก่อให้เกิดความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ไม่นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากท่านใดมีข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถส่งมาได้ที่ [email protected] ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความใดๆ ทุกกรณี ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและห่วงใย มา ณ ที่นี้ Cloud9 Entertainment 12 กันยายน 2566”

Cr. ภาพ ig : @oranee @bbrightvc

#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #พระเอกซีรีย์วาย #ข่าวดราม่า #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
อุ๊ย! “อาร์ต พศุตม์” โพสต์ลั่น “เมื่อไรจะเห็นความผิดพลาดของตัวเอง”
โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานสำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” และนอกจากเจ้าตัวจะเป็นพิธีกร นักแสดงมากความสามารถแล้วยังทำหน้าที่เป็นพ่อค้าขายหมูกรอบสุดปัง แถมในโลกโซเชี่ยลเจ้าตัวยังออกมาแชร์ทริคออกกำลังกายอยู่บ่อยครั้ง

ที่ล่าสุดวันนี้ 13 ก.ย. 66 “หนุ่มอาร์ต” ออกมาได้แชร์ภาพคำคมสอนใจที่ตัวเองชอบลงอินสตราแกรมส่วนตัวในทำนองว่า ถ้ามัวแต่โทษคนอื่น แล้วเมื่อไหร่ถึงจะเห็นความผิดพลาดของตัวเอง ยอมรับ แก้ไข พัฒนา
พร้อมบอกต่อว่า "ก็อบมาคับอ่านแล้วชอบ
แล้วเมื่อไรถึงจะเห็น ความผิดพลาดของตัวเอง
We are quick to see others faults,
but are blind to our own.
เรามองเห็นความผิดพลาดของคนอื่นได้อย่างรวดเร็ว
แต่กลับทำเป็นมองไม่เห็นเมื่อเป็นความผิดของตนเอง
คล้ายกับสำนวนที่ว่า ****ความผิดคนอื่นเท่าภูเขา..ความผิดตัวเราเท่าเส้นผม

คนที่ชอบโทษคนอื่น
หรือชอบโทษเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัว
ลึกๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนแอ อีโก้สูง
เพราะความจริงแล้วการที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นได้
ล้วนมาจากการกระทำของเรา
การกระทำของคนอื่นและปัจจัยต่างๆ อีกมากมาย
ทั้งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้
มันไม่ได้เกิดจากเราหรือใครเพียงคนเดียว
แต่พวกเขาก็เลือกที่จะมองข้ามความผิดพลาดของตัวเอง
แล้วไปเพ่งโทษที่คนอื่นแทน
เพราะมันง่ายนอกจากจะเป็นการผลักความรับผิดชอบไปแล้ว
ยังทำให้เขารู้สึกผิดต่อตัวเองน้อยลงอีกด้วย

หลายครั้งที่เรารู้สึกโกรธมากเมื่อโดนคนอื่นเอาเปรียบ
แต่พอเราเป็นฝ่ายได้เปรียบเอง
กลับรู้สึกเฉยๆ แล้วมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยซะงั้น
เพราะลึกๆ ในใจของเราก็แอบเข้าข้างตัวเองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม
ทำให้บางทีเราก็มองความผิดของตัวเองเป็นเรื่องเล็กๆ

ไม่ได้บอกว่าให้เอาแต่โทษตัวเอง
หรือก่นด่าตัวเองซ้ำๆ เมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดนะ
เพราะแบบนั้นมันก็ไม่ช่วยอะไรเหมือนกัน
นอกจากจะทำให้รู้สึกแย่ไปกว่าเก่า
แต่อยากให้ #ย้อนมองการกระทำของตัวเองดูบ้าง
ลองหาสาเหตุว่าการกระทำอะไรของเรา
ที่ทำให้เกิดผลลัพธ์เช่นนั้น?
เราต้องกล้าพอที่จะยอมรับความจริง
กล้าที่จะยอมรับความผิดพลาดของตัวเอง
กล้าที่จะขอโทษออกไปอย่างจริงใจแล้วแก้ไขให้มันถูกต้อง
ทุกคนล้วนมีเหตุผลมาซัพพอร์ตการกระทำของตัวเองอยู่แล้ว
ซึ่งเหตุผลของเเต่ละคนมันเป็นเรื่องปัจเจค
สิ่งที่สำคัญกว่าเหตุผลในการลงมือทำก็คือ
มันเกิดผลกระทบอะไรจากการกระทำนั้นมากกว่า
เพราะเหตุผลที่เราทำมันอาจจะดีสำหรับเรา
แต่มันอาจจะไม่ดีสำหรับคนอื่นก็ได้ไง
ดังนั้นควรมองเรื่องส่วนรวมเป็นหลักก่อน
#พยายามลดอีโก้ของตัวเองลงบ้าง
เราจะไม่มีวันพัฒนาหรือก้าวไปข้างหน้าได้เลย
ถ้าไม่สามารถยอมรับและเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของตัวเองได้
.
สิ่งสำคัญคือเราไปแก้ไขที่คนอื่นไม่ได้
เราทำได้แค่ตระหนักรู้แล้วแก้ไขที่ตัวเองแทน
ถ้าการกระทำของคนอื่นมันเป็นพิษต่อเรามากๆ
ก็คงต้องพยายามถอยห่างออกมา
- เลิกกล่าวโทษคนอื่น
- เลิกโทษสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่เป็นอย่างใจหวัง
- เลิกโทษดินฟ้าอากาศหรือสิ่งที่ควบคุมไม่ได้
- เลิกโทษตัวเอง
แล้วมาหาทางแก้ไข&พัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นกันเถอะ
ทุกอย่างอยู่ที่มุมมองและวิธีการคิดของเราทั้งนั้น"

Cr. ig :@art_phasut98

#อาร์ตพศุตม์ #พ่อค้าหมูกรอบ #คุณชายหมูกรอบ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“หมอก้อง” ยอมรับแอบคิดเป็นคนที่ “อาร์ต” พูดถึง! ลั่นถ้าข้องใจยกหูโทรเคลียร์ได้
จากกรณีที่พระเอกกล้ามแน่น “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” เปิดใจผ่านรายการดังถึงเรื่องถูกพระเอก ก. แทงข้างหลัง ขัดแข้งขัดขาจนเกิดเป็นปมในใจเมื่อ 17 ปีที่แล้ว และชาวเน็ตหลายๆ คาดเดาว่าเป็นหนุ่ม “เกรท วรินทร” แต่ทางพระเอกหนุ่มได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่ตนแน่นอนและยังมีชื่อของนักแสดงดีกรีหมออย่าง “หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ” ที่ติดโผถูกโยงถึงเรื่องดังกล่าวด้วย

ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ 12 ก.ย. 66 เจ้าตัวออกมาเปิดใจหลังโดนโยงในประเด็นดังกล่าวว่า “คือได้ยินถ้านับย้อนจากวันนี้ก็เดือนนึงแล้ว ตอนแรกที่ฟังผมก็มีความรู้สึกว่าหมายถึงเราหรือเปล่า ผมก็คิดอยู่เพราะว่าเหมือนรายละเอียดที่อาร์ตให้มามันก็เดาได้ไม่กี่คน คราวนี้ผมก็คิดว่าสิ่งที่อาร์ตพูด ถ้าผมจะรู้เรื่องผมรู้อยู่เรื่องเดียวคือ ที่อาร์ตบอกว่าเราพูดเรื่องของเขา ณ ตอนนั้นผมยอมรับว่าพูดเรื่องของเขา ตอนที่เขามีประเด็นออกจากช่อง 3 ก็คุยเรื่องที่อาร์ตออกจากช่อง ทุกคนก็รู้แล้วเราก็ไม่ได้คุยคนเดียวคือมีคนมาเล่า วันนั้นก็มีนักแสดงอยู่เต็มไปหมดเลย ก็มีคนมาเล่าว่าอาร์ตออกไปแล้ว เราก็อ้าว! อาร์ตออกไปแล้วเหรอ ด้วยความที่ผู้จัดการคนเดียวกัน อาร์ตออกไปแล้ว เราก็คุยตรงนั้น แต่คราวนี้อาร์ตจะรู้จากใครว่าเราพูดว่าอะไร ผมไม่รู้ ส่วนในเรื่องอื่นๆ ของอาร์ตผมไม่รู้เรื่องเลย ผมก็เลยรู้สึกว่า ตกลงใช่หรือไม่ใช่ ถ้าเกิดว่าดูจากรายละเอียดคือผมไม่รู้เรื่อง ถ้าถามว่าสนิทกันไหมคือเรามาด้วยกัน มาจากการประกวดด้วยกัน ช่อง 3 หานักแสดงปี 2008 ถึงวันนี้ก็ 15 ปีแล้ว ปีนั้นประกวดไม่เสร็จ ช่องก็เอานักแสดงมาเข้าคลาส มาเรียนการแสดง มาอยู่ด้วยกัน แล้วสุดท้ายก็คัดเลือกมาเหลือพวกเราอยู่ไม่กี่คน ซึ่งปัจจุบันรุ่นเดียวกันเหลืออยู่แค่ 3 คน มันก็มีกันอยู่เท่า

ยังไม่ได้มีโอกาสคุยหรือยกหูโทรหาเคลียร์กัน?
เอาจริงๆ แล้วมันง่ายมากเลย การที่จะผิดใจอะไรนะ คือจริงๆ แล้วหมายถึงผมหรือยังไม่รู้นะ เพราะอาร์ตยังไม่บอก ถ้ามีปัญหาอะไรอาร์ตสามารถโทรหาได้เลย ถ้าสงสัย คือเราเพื่อนกันก็โทรหาได้ ถามได้ แล้วก็ไม่ต้องรอมาจนถึงวันนี้ เอาตั้งแต่วันนั้นเลย 
 
 วันนั้นหลังจากคุยเรื่องนั้นเสร็จ ได้คุยกับอาร์ตอีกไหม?
ไม่ได้คุยครับ อันนี้ผมยอมรับเลยว่าไม่ได้คุย เนื่องจากว่าผมว่าเป็น 10 ปี ที่หมดสัญญาไปไม่ได้คุยเลย ณ ตอนนั้นจำได้ คือมันนานมาก แต่ผมจำได้ว่าเหมือนว่าอาร์ตจะไม่พอใจว่าเราไปพูดเรื่องของเขา เรื่องสัญญานี่แหละว่าหมดสัญญากับช่องหรือยัง ที่ไปเล่น คือตรงนั้นคนเยอะมาก แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเจาะมาที่ผมด้วย 

คือโกรธใช่ไหม?
เอาจริงๆ เลยนะ อาร์ตกับผม เราอาจจะเป็นเหยื่อด้วยกันทั้งคู่ก็ได้นะอาร์ต คือถ้าอาร์ตรู้ว่าคนๆ นี้ หรือว่าผมโดนอะไรมาบ้างจากคนนี้ อาร์ตอาจจะเห็นใจเราบ้างก็ได้นะ คือเราไม่ค่อยคุยกันเท่านั้นแหละ ถามว่าโกรธไหม คือไม่ได้โกรธที่ออกมาพูดเลย ในเมื่อผมไม่รู้เรื่องจริงๆ ผมจะโกรธทำไม ถ้าถามว่าเดือดร้อนไหม ก็เดือดร้อนไหมแบบนี้ มันก็มี แต่เราก็เข้าใจได้ว่าถ้าเขาเข้าใจว่าเราทำอย่างนั้นจริงๆ ซึ่งในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ 
 
อาจจะเข้าใจผิด?
“คืออย่างนี้ ผมว่ามันมีบุคคลที่สาม อย่างตัวเขาเองเขาก็พูดถึงว่ามีบุคคลที่สาม ก็นั่นแหละบางทีมันจะต้องเผื่อใจคิดไว้บ้างว่า ถ้าเกิดมันเป็นเรื่องของเรา 2 คน เราก็ควรจะคุยกัน 2 คน อย่าผ่านบุคคลที่สาม หรือถ้าเกิดว่าฟังบุคคลที่สามมาพูดถึงผม หรือผมฟังคนนี้แล้วพูดถึงอาร์ต เรื่องมันเปลี่ยนได้หมดเลย อันนี้คือสิ่งที่มันไม่มีใครผิดทั้งเขาและเรา ถ้าเกิดมันเกิดความเข้าใจผิดเพราะบุคคลที่สาม ยกหูโทรหาเลย (บุคคลที่ 3 เป็นดารา) ช่างเขาครับ ไม่อยากจะให้พาดพิงกันเยอะ คือเรื่องนี้มันผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว ปล่อยมันไปเถอะ"

ณ ตอนนั้นเราพูดถึงอาร์ตในเจตนาไหน?
“ณ ตอนนั้นก็มีการถามกันนี่แหละ ว่าหมดสัญญาแล้วเหรอที่ไปเล่นละคร ผมจะใส่ร้ายอะไร จะใส่ร้ายว่าอะไร มันคือข้อเท็จจริงว่าสัญญา ตอนนั้นผมก็จะหมดสัญญา ก็มีการถามกันว่ายังไงอะ แล้วไปเล่นได้เหรอ ต้องรอหมดสัญญาก่อนไหม คือเราเองก็จะหมดสัญญา ด้วยความที่มาพร้อมกันสัญญาก็จะหมดพร้อม ๆ กัน แต่ผมต่อสัญญกับช่องไม่ได้ออกมา”

ถ้ามีโอกาสได้เจอกันจะเคลียร์ไหม?
“ถามว่าเขาจะเคลียร์กับผมไหม ผมไม่มีอะไร อาร์ตบอกว่าผมอาจแทงข้างหลัง หรือปาดงาน ผมเนี่ยนะจะปาดใครได้ ผมก็ไม่เข้าใจ”

Cr. ภาพ @kong_sarawit @art_phasut98

#หมอก้อง #อาร์ตพศุตม์ #พระเอกก. #ข่าวดราม่า #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ ระหว่างทำกิจกรรมเก็บตัวที่หัวหิน
วันที่ 12 ก.ย. สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ประชันโฉมในชุดว่ายน้ำธีม “COLOR POP SWIMSUIT PARADE by Wannawear” จากแบรนด์ Wannawear สาดสีสันคัลเลอร์ป๊อบบริเวณสระว่ายน้ำโรงแรม อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท อีกหนึ่งไฮไลท์ เก็บตัวทำกิจกรรม ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 11-13 ก.ย. 66

กิจกรรมนี้ เหล่าสาวงามทั้ง 20 คน ต่างพกพาความมั่นใจเต็มร้อย มาประชันความสวย แซ่บ เซ็กซี่ แบบไม่มีใครยอมใคร ร้อนแรงทุกท่วงท่าลีลา ทั้งการเดินและการโพสต์ เรียกเสียงกรี๊ดเสียงปรบมือ จากแฟนนางงามที่มานั่งชมการเดินโชว์ชุดว่ายน้ำครั้งนี้แบบติดรันเวย์ จากนั้นสาวงามได้อวดหุ่นแซบที่ริมชายหาดหัวหิน ต่างโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยความร่าเริงสนุกสนาน

การประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Real Beauty Empowers" เพื่อคัดเลือกตัวแทนสาวไทย เข้าร่วมประกวดบนเวทีระดับนานาชาติ มิสเวิลด์ 2023 ที่ ประเทศอินเดีย ในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้
“เก๋ไก๋” รับคบ “แน็ก ชาลี” รักแฮปปี้ไม่นอยด์ถูกเปรียบเทียบอีกคู่
นั่งแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวแล้ว สำหรับยูทูบเบอร์สาวคนดัง เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ทำตามความฝันสำเร็จ ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นไม่น้อย

ที่ล่าสุดวันนี้ 12 ก.ย 66 เจ้าตัวก็ได้ไปร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง ‘ก็รักมันปักใจ’ ที่ได้รับบทเป็นนางเอก พร้อมทั้งอัปเดตเรื่องงาน และความรักกับ แน็ก ชาลี อีกทั้งเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบกับคู่ของอดีตคนรัก โดยเจ้าตัวได้เผยว่า สิ่งที่ตัดสินใจเซ็นสัญญากับช่อง 3 เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำเลยอยากลองไม่ได้อิ่มตัวจากยูทูบ ก็ยังทำอยู่รอเจอนักแสดงใหม่ๆ ในช่องยูทูบ มีไปเรียนการแสดงกับคอร์สของครูเงาะ เรียนจบไปแล้ว 12 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมงอัดแน่น ก็มีความคมและเข้าใจตัวละคร ว่าทำไมคนนี้คิดแบบนี้ ก็ได้หลายอย่างจากการไปเรียนการแสดง ถามว่ากดดันไหมเรื่องแรกก็เป็นนางเอกเลย คิดว่าถ้าพักผ่อนเยอะๆ อ่านบท ทำการบ้าน น่าจะไม่กดดันค่ะ ตอนนี้ยังไม่กดดัน แต่มีความตื่นเต้นนิดหนึ่งค่ะ ชินกับคำว่านางเอกหรือยังพูดบ่อยๆ ก็เขินอยู่นะคะ (ยิ้มเขิน)แต่ว่าจะพยายามรับคำชมจากทุกคนแล้วก็คำเชียร์ค่ะ

“ด้านหวานใจ (แน็ก ชาลี) ช่วยแนะนำภาพรวมๆ เอ็นจอยเป็นคนตลกๆ อยู่ด้วยตลก สนุกสนานเป็นนางเอกเขาก็รับทราบเขาก็บอกว่าให้ลองเข้ามาทำดูถ้าอยากทำ เขาก็อยากให้ร้องเพลง ทำเพลงด้วยกัน ถ่ายคลิปด้วยกัน เพราะงานเขามาเยอะส่วนเรื่องกดดันไหมที่ถูกจับตามอง ส่วนตัวไม่ค่อยได้คิดถึงเรื่องนั้นจะคิดงานที่สร้างสรรค์และสนุก แล้วก็อะไรที่ทำให้คนดูมีความสุข โฟกัสตรงนั้นมากกว่า มีการเปรียบเทียบกับคู่รักอีกคู่ เป็นเรื่องปกติมีการเปรียบเทียบเป็นเรื่องปกติ ทำให้เราจะได้พุชตัวเองออกมาทำอะไร มีดรามาระหว่างแฟนคลับเขากับแฟนคลับเราก็อยากให้คนดูเอ็นจอยค่ะ ดูเพื่อความสนุกสนาน หนูไม่ได้นอยด์ค่ะ แฮปปี้กินข้าวอร่อยค่ะ (ยิ้ม)"

Cr. ig : @kaykai_ntch

#เก๋ไก๋ #แนทชาลี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
คลอดแล้ว! “น้องไมกี้” ลูกที่สามของ “นาวิน ต้าร์-ไฮโซน้ำหวาน”
ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกสามสมใจแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ ที่ในวันนี้ 12 ก.ย 66 ภรรยาสาว “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ได้ให้กำเนิดทายาทคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย คุณแม่น้ำหวาน ได้โพสต์ภาพครอบครัวขณะอยู่ในห้องคลอด พร้อมเขียนข้อความสุดเฮเมื่อได้ลูกชายเป็นคนแรกของบ้าน ระบุว่า "ครอบครัวเราเพิ่มเจ้าหนูน้อยมาอีกคนแล้วนะคะวันนี้ ยินดีต้อนรับนะครับ ไมกี้น้อยของพ่อกับแม่ #navintarfamily #navintar #mybaby #newbornbaby #แม่ลูก3 พ่อดีใจเหมือนคลอดเองเลย"

Cr. ig : @numwanz

#คุณพ่อลูกสาม #นาวินตาร์ #ไฮโซน้ำหวาน #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
สิ้นสุดการรอคอย “แซนดี้ ชลิดา” คลอดลูกสาวตั้งชื่อ “น้องจันทร์เจ้า”
ขอแสดงความยินดีกับนางเอกช่อง 8 สุดฮอต “แซนดี้ ชลิดา กล่ำปาน” ที่วานนี้ 11 ก.ย 66 ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมทั้งตั้งชื่อสุดน่ารักน่าเอ็นดูว่า “น้องจันทร์เจ้า”

โดย “เเซนดี้” คุณแม่ป้ายแดงได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นพร้อมสามีดีกรีนักบิน “จอม ณพวัฒน์” คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง และได้เขียนเเคปชั่นไว้ว่า “Your first breath took ours away #babyjanjao”

Cr. ภาพ ig : sandy_chalida

#แซนดี้ #นางเอกช่อง8 #ข่าวดี #เบบี๋ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
ดับฝันคู่จิ้น “ฐิสา” เผยสถานะ “ยูโร” เป็นเพื่อนแก๊งเล่นเกมส์เท่านั้น
เล่นละครกันดี๊ดีเคมีเข้ามากจนบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับเปิดด้อม "ยูฐิ" ลุ้นรักนอกจอสำหรับนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” กับพระเอกหนุ่มร่วมช่องอย่าง “ยูโร ยศวรรธน์” แถมก่อนหน้านี้มีภาพทั้งคู่กำลังเดินอยู่ด้วยกันที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายชายทำเอาแฟน ๆกรี๊ดสนั่นหรือทั้งคู่เลื่อนสถานะเป็นคู่จริงแล้ว

และล่าสุดวานนี้ 11 ก.ย 66 “สาวฐิสา” ตอบชัดสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มว่า “เป็นแก๊งที่เล่นเกมส์ด้วยกัน ก็คือตั้งแต่ช่วงโควิดก็ติดเกมส์ เพราะว่าง (หัวเราะ) ที่เห็นไปทำบุญด้วยกัน เป็นลูกศิษย์พระอาจารย์เดียวกันค่ะ ซึ่งวันนั้นที่วัดมีงานใหญ่ และเวลามีงานใหญ่ๆ ที่วัด พระอาจารย์ท่านก็จะบอก เราก็ไปตลอดค่ะ จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้เข้าไปอ่าน แต่มีเห็นบ้าง แต่เราก็ต้องขอบคุณแหละ เพราะเป็นเหมือนกำลังใจให้เราทำงาน และเราก็เล่นละครด้วย ก็ยังมีคนคิดถึงคู่เราอยู่”

“ถามว่ามีลุ้นไหม ไปตีกันในป้อมตลอด เล่นเกมส์ (หัวเราะ) เรียกว่าเป็นเดอะแก๊งเล่นเกมส์กันค่ะ เพราะมันจะมีเป็นแก๊งที่ตีป้อมด้วยกัน ถามว่าจะสปาร์กกันไหม น่าจะตีกันเองมากกว่า มีแฟนคลับที่ชอบเราทั้งคู่ค่ะ เราก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติของวงการบันเทิง การทำงาน ที่แฟนๆ คลับที่เห็นว่าเราเล่นคู่ใครแล้วน่ารักดี เขาก็จิ้นกัน”

Cr. ภาพ ig : @thivaritthisa

#ฐิสา #ยูโร #คู่จิ้นสุดฮอต #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ลบโพสต์พร้อมขอโทษ “เดือนเพ็ญ” ยันไม่เคยเหยียดหมอลำ
ทำเอาโซเชียลร้อนเป็นไฟกันเลยทีเดียว หลังจากพระเอกคนดัง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ”ออกมาโพสต์ข้องใจ ทำไมเพลงที่กำลังไวรัลดังเมื่อช่วง 30 ปีก่อน ได้กลายเป็นเพลงที่คนดังแห่โคฟเวอร์ ทั้งที่มีเนื้อหาหยาบคาย พูดถึงอวัยวะเพศโจ๋งครึ่ม ซึ่งตนเองรู้สึกไม่ขำด้วย เพราะห่วงเยาวชน  ซึ่งภายหลังชาวเน็ตหลายคนเอาเรื่องนี้ไปโยงกับเพลง “คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ” ของหมอลำเดือนเพ็ญ เด่นดวง ที่เป็นไวรัลใน TikTok จนกลายเป็นประเด็นดราม่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปและถูกตีความกันไปหลายทิศทาง

กระทั่งอาจารย์ ม.มหาสารคาม ออกมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์ “หนุ่มป๋อ” ที่มองว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่สะท้อนความเหลื่อมล้ำทางสังคม ความเหลื่อมล้ำทางเพศ รวมทั้งพูดว่าป๋อเองก็เกิดและดังในยุคที่พระเอกละครไทยข่มขืนนางเอก ซึ่งเลวร้ายกว่าหลายพันเท่าป๋อควรออกมาแสดงจุดยืนว่ารับไม่ได้ งานนี้ทำให้ “หนุ่มป๋อ” โดนกระแสตีกลับทัวร์ลงสนั่นทำให้เจ้าตัวต้องออกมาลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง

และล่าสุดวันนี้ 12 ก.ย 66 “หนุ่มป๋อ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งในทำนองว่าไม่อยากเป็นต้นเหตุของความขัดแย้งใดๆโดยระบุว่า "ผมลบโพสต์แล้วนะครับเหตุผลเดียวเลยคือ ผมไม่อยากเป็นต้นเหตุของความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น สิ่งที่ผมอยากจะพูดมี 2 เรื่องนะครับ"

"1- ผมชื่นชมและเคารพพี่น้องเพลงหมอลำมาตลอดครับ สาบานได้เลย ชีวิตนี้ผมไม่เคยคิดดูถูกเหยียดหยามพี่น้องหมอลำ และเรื่องชนชั้นใดๆ แม้แต่นิดเดียว (ถ้าอ่านในเนื้อหาที่ผมเขียน ผมพูดถึงเพลงทั่วไปครับ ผมไม่ได้พูดอะไรเลยเจาะจงเกี่ยวกับเพลงหมอลำเลย)"

"2- พี่ๆ สื่อมวลชนทั้งหลายครับ การที่พี่เอารูปผมและบทความของผมในพื้นที่ส่วนตัวของผม ไปต่อยอดรายงานข่าว โดยมีการตัดต่อรูปผมคู่กับพี่เดือนเพ็ญ เด่นดวง นักร้องหมอลำ…แล้วทำให้ตอนนี้สังคมเข้าใจผมผิดทั้งหมด เกิดความขัดแย้ง ทำให้เนื้อหาที่ผมจะสื่อบิดเบือนจากเจตนาของผมไปมาก…ผมอยากจะถามว่า….พี่จะรับผิดชอบต่อการกระทำครั้งนี้กับผมยังไงครับ ถ้าอ่านบทความของผมดีๆ ผมพูดในบริบทของเพลงทั่วไป ผมพูดในฐานะพ่อคนหนึ่งที่กังวลใจ ตกใจ กังวลต่อคำที่ใช้ในเพลง ที่ไม่สมควรมีคำหยาบ (อวัยวะเพศ) มาอยู่ในเพลง"

"ในบทบาทของความเป็นพ่อ ผมก็เลยอยากจะฝากแง่คิดไปถึงคนที่มีส่วนรับผิดชอบในการคัดกรองเนื้อหาต่างๆ ให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม เพื่อให้เด็กได้เติบโตมาในสังคมที่ดีงาม

"ผมต้องกราบขอโทษพี่น้องหมอลำและคุณเดือนเพ็ญ เด่นดวงกับเรื่องเข้าใจผิดในครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมทราบมาตั้งแต่แรกแล้วว่าคลิปมันนานมาแล้ว แล้วผมไม่ได้พูดเจาะจงถึงเพลงๆ นี้เลย ผมพูดถึงเพลงทั่วไปในปัจจุบัน ผมหวังว่าพี่ๆ จะเข้าใจและให้อภัยผมในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยนะครับ"

"ผมต้องตกเป็นจุดสนใจของการนำเสนอข่าวของสื่อมวลชนหลายสำนัก มีการเอารูปและข้อความจากพื้นที่ส่วนตัวของผมไปขยายความโดยไม่ได้รับอนุญาตแล้วทำให้เรื่องบานปลาย กลายเป็นความเข้าใจผิดครั้งใหญ่ขนาดนี้...ผมหวังว่าพี่ๆ สื่อจะรับผิดชอบกับการกระทำในครั้งนี้ต่อผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

Cr. ภาพ ig : @poh_natthawut

#ดราม่าเพลงดัง #เพลงคนจนมีสิทธิ์ไหมคะ #ป๋อณัฐวุฒิ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
แห่ยินดี "บูม กิตตน์ก้อง" ควง "กีฟ ดราภดา" เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่าย
คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้วสำหรับคู่รักมาราธอนอย่างพระเอกหนุ่มวิก 7 สี “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ”กับแฟนสาว “กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปขอสู่แฟนสาวเมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค. 2566

และในที่สุดเมื่อวันที่ 11 ก.ย 66 "บูม กิตตน์ก้อง" ถือฤกษ์ดีจูงมือ "กีฟ ดราภดา" เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายซึ่งในอินตาแกรมของเจ้าบ่าวป้ายแดงได้เผยภาพคู่ของตนและภรรยาสาว พร้อมระบุแคปชั่นสุดคลั่งรัก ว่า “เจ้าสาวของผม @givedrarpdar_s พี่รักหนูอยู่แล้ว พี่ดูแลหนูอยู่แล้ว และพี่จะทำตลอดไป 11966 วันแต่งงานของเรา”

ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัวและเพื่อนดาราในวงการ เข้ามาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวอย่างล้นหลาม

Cr. ig : @boom_kitkong @givedrapdar_s

#บูมกิตต์ก้อง #กีฟดราภดา #แต่งงาน #วิวาห์10ปี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
หัวหินคึกคัก 20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 เก็บตัววันแรก!
เรียกว่าสร้างสีสันให้อำเภอหัวหินดูสดใสและคึกคักขึ้นมาทันที เมื่อเหล่า 20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 เดินทางมาเยือนหัวหินในชุดวินเทจย้อนยุค สวยอลังการสะดุดตา โดยบรรยากาศกิจกรรม ในช่วงเช้า คณะสาวงามได้เข้ากราบสักการะ ขอพรหลวงปู่ทวด ณ วัดห้วยมงคลเป็นที่แรก ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสุดคลาสสิคที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต้องมาถ่ายรูปเช็คอิน

จากนั้น สาวงามก็ได้เดินทางไปยังโรงแรม Avani+ Hua Hin Resort (อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท) ที่ให้ความอนุเคราะห์ทั้งที่พักและสถานที่เก็บตัวทำกิจกรรมของเหล่าสาวงามตลอดทั้ง 3 วัน โดยหลังจากสาวงามเดินทางมาถึง ก็ได้รับการต้อนรับจากผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงแรมอย่างอบอุ่น พร้อมเตรียมกิจกรรม Breathing Exercise by Avani+ Hua Hin Resort ให้สาวงามได้ฝึกหายใจเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

ก่อนที่ช่วงบ่าย สาวงามทั้ง 20 คน จะเริ่มทำกิจกรรม "One Makeup Challenge Presented by L OREAL Paris" โดยมี "ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี" กูรูและผู้นำเทรนด์แต่งหน้าอันดับหนึ่งของไทย เมคอัพอาร์ติส ชื่อดังจากบ้าน L OREAL Paris และช่างแต่งหน้าประจำตัวของ ชมพู่ อารยา ตัวแม่ของ L OREAL Paris ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมและมอบความรู้ให้สาวงามมิสไทยแลนด์เวิลด์ทั้ง 20 คน นอกจากนี้ ทาง L OREAL Paris ยังมีรางวัล "L OREAL Paris Shining Stars" สำหรับสาวงามอีก 2 รางวัล และรางวัล “Worth It Attitude” อีก 1 รางวัล จากกิจกรรม Fast Track ที่ให้สาวงามได้ร่วมแสดงทัศนคติ ผ่านการ Blind Audition ซึ่งสาวงามที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดจะได้เข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายอย่างอัตโนมัตทันที ทั้งนี้ สาวงามที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก ที่จะได้ลุ้นเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายอย่างอัตโนมัต ได้แก่ MTW04 เมลานี เฟลย์, MTW09 ทารีน่า โบเทส และ MTW15 ชบา ชุมสาย ณ อยุธยาโดยทาง L OREAL Paris จะประกาศผลผู้ชนะรางวัล “Worth It Attitude” ในวันประกวดรอบตัดสิน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2566
“ดีเจมะตูม” อวยความน่ารัก “แบมแบม” สมเป็นซุปตาร์ไม่ถือตัว
นับเป็นโมเมนต์สุดประทับใจของพิธีกรมากฝีมือ “ดีเจมะตูม” หรือ “เตชินท์ พลอยเพชร” หลังได้ลัดโกอินเตอร์ไปเดินแบบที่งาน “Seoul fashion week” ณ ประเทศเกาหลีใต้แถมงานนี้เจ้าตัวยังได้นัดเจอ ซุปตาร์หนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ 10 ก.ย 66 “ดีเจมะตูม” ยังได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่นพร้อมระบุข้อความว่า  "กราบขอบพระคุณเจ้าบ้าน @bambam1a ที่ออกมาเลี้ยงข้าวพี่กับเพื่อนๆที่เกาหลี! ขนาดซ้อมคอนเสิร์ตหนักทุกวัน ยังแว๊บมาให้พี่รบกวนจนได้! ขอบคุณน้องมากๆนะแบม เป็นซุปตาร์ที่โคตรน่ารักและไม่ถือตัวเลย เป็นการกินข้าวด้วยกันที่ประทับใจมากกกก แบมเป็นเจ้าบ้านที่ดี พากินเมนู local สุดๆ ชอบซุปดักแด้มากกกกก

ขอบคุณที่ทำให้การมาแฟชั่นวีคที่เกาหลีของพี่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ขอบคุณที่บอกจะเลี้ยงข้าวพี่และน้องก็ทำตามคำพูด และขอบคุณ ที่ให้เกียรติดีเจตัวเล็กๆอย่างพี่นะครับแบม แถมยังให้คำแนะนำเรื่องการมาเดินแบบที่นี่ของพี่ด้วย ยังไงดีเจมะตูมขอฝากตัวด้วยกับน้องด้วยละกันนะครับรุ่นพี่แบมแบม555555

เห็นตอนกินข้าวเห็นเรายังแซวกันเรื่องคอนเสิร์ตน้องกันเลยว่าบัตร จะsold out มั้ย พี่บอกเพิ่มรอบรอได้เลย ยังไงก็หมด เป็นไงวันนี้หมดเกลี้ยงไม่กี่นาที เชื่อพี่ยัง5555555 เจอกันวันคอนเสิร์ตน้องนะค้าบ พี่รู้ว่าแบมตั้งใจกับคอนเดี่ยวนี้มาก และเชื่อได้เลยว่า มันจะต้องออกมาอย่างดีมากอย่างแน่นอน bambam fighting!!!! Love and lot supports as always na

ปล.แอบจิ๊กหนังไก่ของพี่ไปด้วย1ซอง เป็นบุญของพี่มากที่น้องชอบ แค่แบมบอกอร่อย พี่ก็พร้อมซื้อโรงงานทอดหนังไก่เพิ่มเพื่อน้องแล้วครับ555 และที่สำคัญขอบอก แบมแบม หน้าสด หล่อออออออออออออออออออ มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก see you again real soon bro!!!!"

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ “หนุ่มแบมแบม” ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบ ดีเจมะตูม ด้วยว่า "พี่ ไม่ขนาดนั้นครับ อ่านข่าวผมมา 5 ปี ขอตอบแทนนะครับ เจอกันเดือนหน้าครับ"

Cr. ig : @dj_matoom

#แบมแบม #ดีเจมะตูม #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
แซ่บไฟลุก "เจนี่" อวดหุ่นเซี๊ยะฉลองวัย 42 กะรัต
สวยหุ่นเป๊ะสมตำแหน่งดาวค้างฟ้าจริงๆสำหรับนางเอกสาวลูกหนึ่ง "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ที่ในวันนี้ 11 ก.ย. 66 วันคล้ายวันเกิด สาวเจนี่ ซึ่งเจ้าตัวไม่พลาดออกมาฉลองวันเกิดตัวเองอายุครบ 42 ปีอวดภาพความแซ่บลืม แซ่บสะบัดโนบราสวมชุดเดรสบางเบาสีนู้ดโชว์หุ่นเป๊ะ

พร้อมแคปชั่นอวยพรวันคล้ายวันเกิดตัวเองแบบตัวแม่ตัวมัมว่า "This chapter of my life is called, " A new era of me. “ #42

นอกจากเพื่อนคนวงการบันเทิงจะเข้ามาร่วมอวยพรกันสนั่นอินสตาแกรมแล้ว
หลายคนยังแซวสาว เจนี่ ยังคงความหน้าเด็ก สวยเป๊ะตลอดกาลสุดๆ

Cr. IG : @janienineeleven

#เจนี่ #เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ์ #แซ่บตัวแม่ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara #สยามดารา
“ป๋อ ณัฐวุฒิ” ฟาดเพลงดังมีคำหยาบคาย แต่คนมองเป็นเรื่องตลก!
กลับมาเป็นกระแสฮิตอีกครั้ง สำหรับเพลง คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ ของศิลปิน เดือนเพ็ญ เด่นดวง วงหมอลำที่เคยโด่งดังเมื่อเกือบ 30 ปีก่อนเกิดกลับมาเป็นเพลงฮิตใน TIKTOK โดยเนื้อเพลงที่มีคำลักษณะสองแง่สองง่าม มีคำหยาบคาย แต่หลายคนกลับมองเป็นเรื่องขบขัน

แต่พระเอกคนดัง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” กลับเห็นต่างและรู้สึกรับไม่ได้ และไม่ตลกเป็นอย่างมาก

โดยล่าสุดวานนี้ 9 ก.ย 66 “หนุ่มป๋อ” ได้ออกมาโพสต์ฟาดเดือดเขียนข้อความไว้ว่า “ ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี!!……พยายามเข้าใจนะว่าผมอาจจะมาจากดาวดวงอื่น แต่ดันมีชีวิตมาจนถึงต้องอยู่อาศัยบนดาวดวงนี้ พยายามเข้าใจมาตลอด แต่หลายสิ่งที่รับไม่ได้จริงๆ แล้วไม่ตลกด้วย คือ -มีการร้องเพลง แล้วใส่คำว่า..ี ,….ย(อวัยวะเพศหญิง-ชาย)ในเนื้อเพลง แล้วก็เห็นว่าเป็นเรื่องตลก ขบขัน ผมว่า มันหยาบคาย หยาบโลน ตื้นเขิน ไม่รับผิดชอบ และกังวลว่าเด็กๆ ในวัยที่ยังไม่พร้อมมาเปิดดูคลิปเพลงพวกนี้จะเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดา ใครๆ ก็พูดกัน ใครๆ ก็ร้องกัน เราร้องบ้างดีกว่า สนุกดี ฮาดี… เอาจริงดิ นี่เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไงกันครับ ผมไม่ได้โลกสวยนะ แต่ใครช่วยตอบผมที #ยังมีอีกหลายเรื่องที่ยังอยู่ในใจ เอาไว้มาระบายให้ฟังละกัน วันนี้เอาไปเรื่องเดียวก่อนนะ”

ซึ่งภายหลังโพสต์ดังกล่าวได้เปยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

Cr. ig : @poh_natthawut

#ป๋อณัฐวุฒิ #แซ่บเดือด #เพลงคนจนมีสิทธิ์ไหมค่ะ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"หมาก-คิม" บินตรงอิตาลี เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 14 ก.ย.นี้
นับถอยอีก4 วันแล้ว สำหรับงานแต่งงานในฝันของว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 ก.ย. 66 ริมทะเลสาบเลคโคโม่ ที่ประเทศอิตาลี

ที่ล่าสุดเมื่อวันที่9 ก.ย.66 “หมาก – คิม” แพ็คกระเป๋าบินไปประเทศอิตาลีเพื่อเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ โดยว่าที่เจ้าบ่าว ได้เผยโมเมนต์สุดตื่นเต้นว่า “สู่จุดหมาย กำลังจะเริ่มต้น” ส่วนทางด้านว่าที่เจ้าสาว ได้บอกไว้ว่า “And our wedding week starts now!!! WeeHehehehe @mark_prin Thank you @emirates for this special surprise ” (และสัปดาห์แต่งงานของเราจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!!” พร้อมทิ้งท้ายขอบคุณสำหรับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากสายการบินอีกด้วย)

Cr. @mark_prin @kimmy_kimberley

#หมากคิม #หมากปริญ #คิมเบอร์ลี่ #งานวิวาห์ #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
"ดีเจมะตูม" ลัดฟ้าคว้าแบรนด์คนไทย เดินรันเวย์ Seoul Fashion Week
โกอินเตอร์สุดปังพาชุดแบรนด์ไทยสู่สายตาชาวโลก สำหรับ "ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร" ที่ได้เป็นหนึ่งในคนไทยที่ร่วมเดินแฟชันโชว์ในงาน Seoul Fashion Week ที่จัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ นอกจาก “ดีเจมะตูม” ยังภูมิใจสุด ๆ ที่พา”ชุดนักศึกษาทีสิต” เสื้อผ้าแบรนด์ไทยฝีมือการตัดเย็บโดยดีไซน์เนอร์คนไทยเลือดใหม่ไฟแรงเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความระบุว่า "Seoul fashion week #day3 สำหรับลุค first gate วันนี้ มะตูมคิดอยู่นานมากว่าจะเลือกใส่แบรนด์ไหนดี จะเป็นไฮเอน หรือแบรนด์ต่างประเทศไปเลย สุดท้ายมะตูมเลือก "ชุดนักศึกษาทีสิต" เป็นแบรนด์เด็กไทยแท้ ตัดเย็บโดยดีไซน์เนอร์เลือดใหม่ไฟแรง @chaytoninblack ซึ่งยอมรับว่าตัดสินใจถูกมากๆๆ เพราะทุกคนมองแล้วชื่นชมชุดนี้มาก แถมโดนสื่อต่างประเทศขอสัมภาษณ์ถึงชุดนี้และแบรนด์ไทยด้วย ตูมดีใจครับ ที่ได้พรีเซนท์ให้ทุกคนที่นี่เห็นว่า ดีไซนเนอร์ไทย มีฝีมือและเก่งไม่แพ้ของชาติไหนเลยเช่นเดียวกัน และมะตูมก็ภูมิใจมากนะครับที่มีโอกาสได้มารันเวย์ระดับโลก และไม่ได้มาเพียงคนเดียว แต่ยังพาฝีมือคนไทยเก่งๆติดตัวมาให้ชาวโลกที่นี่เห็นด้วย ยังไงฝากทุกคนซับพอร์ตให้เหล่าไทยดีไซนเนอร์ด้วยครับ เพราะคำว่า..."แฟชั่น ไม่มีเชื้อชาติครับ"

Cr. ภาพ ig : @dj_matoom

#ดีเจมะตูม #โกอินเตอร์สุดปัง #ข่าว #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #siamdara
“แบงค์ แคลช” ยอมรับคบ “กุ๊กกิ๊ก มรกต” มานาน4ปีแล้ว
สาวๆอกหักทั่วประเทศ! เมื่อนักร้องหนุ่ม “แบงค์ วงแคลช “หรือ “ปรีติ บารมีอนันต์”  ได้ยอมรับว่าสาว "กุ๊กกิ๊ก มรกต" เป็นแฟนตัวจริงที่คบมา 4 ปีแล้ว

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพมือปริศนาสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายทำเอาแฟนๆรวมถึงเพื่อนๆในวงการต่างร่วมยินดี คิดว่านักร้องหนุ่มกำลังจะแต่งงาน โดยหนุ่มแบงค์ ได้ออกมายืนยันชัดแล้วว่ายังไม่ได้จะแต่งงานภาพดังกล่าวเป็นเพียงการโปรโมตเพลงใหม่เท่านั้น และยังเผยถึงประเด็นที่ “นานา ไรบีนา” ชี้เป้าแฟนสาวโดยได้คอมเมนต์บอกว่า "Follow อยู่คนเดียวเลยนะ ยินดีด้วยเพื่อน" จนหลายคนแห่วาร์ปกันรัวๆโดยสาวที่  “แบงค์ แคลช”  ฟอลโลว์อินสตาแกรมเพียงคนเดียวก็คือสาว “กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล”
 
โดยแบงค์เผยว่า “เรื่องแฟน ก็ไปตามคนนั้นแหละครับ พี่นานา (นานา ไรบีนา) เขาบอกไว้แล้ว นานารู้โลกรู้ครับ (หัวเราะ) ก็ 4 ปีแล้ว แฟนเพลงหลายคนก็ทราบกันดี แต่บางคนไม่ทราบ ก็ประมาณนั้น ครบรอบ 4 ปีเดือนสิงหาคมพอดี ไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้ชีวิตทั่วไป ไม่เปิดไม่ปิด ใช้ชีวิตธรรมชาติเห็นก็เห็น ไม่เห็นก็ไม่ได้ป่าวประกาศอะไร เพียงแต่รู้สึกว่า 4 ปีแล้วต้องให้เกียรติเขา ครบรอบ 4 ปีพอดีแค่นั้นเอง มีแฟนได้เนอะ มีแฟนได้ใช่ไหม ทุกคนต้องมีแฟน (ยิ้ม) ส่วนแฟนคลับก็ยังเป็นที่รักของพี่แบงค์เหมือนเดิม”

สำหรับ “สาวกุ๊กกิ๊ก มรกต” วัย36 ปี เคยมีผลงานแสดงบทบาทนางเอกในเรื่อง คู่ซี้ผีมือปราบ ประกบคู่กับพระเอกตัวท็อปอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกน้องใหม่สุดฮอตของช่องเวิร์คพอยท์นอกจากนี้สาวกุ๊กกิ๊กยังเคยประกวด Miss Thailand Universe 2010 จนเข้าไปถึงรอบ 44 คนสุดท้ายและยังคว้าตำแหน่ง ธิดาแรงงานประจำปี 2555 มาแล้วด้วย

Cr. ภาพ ig @kuug.kiig , FB : Bank Preeti

#แบงค์ปรีติ #แบงค์แคลช #กุ๊กกิ๊กมรกต #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ดิว อริสรา” เปิดใจครั้งแรกหลังชนะคดี “เบล บุษยา”
จากกรณีนักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสทธิ์" ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กประกาศชนะคดีทั้งแพ่งและอาญา กรณีฟ้องหมิ่นประมาท “สาวเบล บุษยา ตั้งภากรณ์” ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.ย 66 “สาวดิว” ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกถึงประเด็นดังกล่าวโดยได้เผยว่า “เรื่องคดีความได้จบหมดแล้ว จบในแบบที่เราพอใจ แฮปปี้ โดยที่เราไม่ต้องไปศาลเลยสักครั้ง ก็ค่อนข้างแฮปปี้ ดิวรู้อยู่แล้วว่าตอนจบจะเป็นแบบไหน แต่ไม่ได้เรียกว่าโล่งอกหรอก เพราะดิวเชื่อว่าคนที่จะพูดยังไงดี คือดิวรู้อยู่แล้วว่าปลายทางมันเป็นยังไง แล้วในระหว่างทางที่ซัฟเฟอร์อะ มันไม่ใช่เรา ดังนั้นมันก็เป็นเรื่องที่ใครทำอะไรก็ต้องไปรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำ ดังนั้นเราก็ลอยตัวเหนืออากาศ เป็นฟีลนั้น คือถ้าไม่มั่นใจไม่ฟ้องแน่นอน”

“ส่วนเรื่องค่าตอบมีไหม คือไม่ได้ทำเรื่องค่าตอบแทนอยู่แล้ว และต่อให้เราได้ค่าตอบแทนมา เราก็บริจาคหมดทุกบาททุกสตางค์ ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นเราก็อะไรก็ได้ เราแฮปปี้อยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้เขาก็ชดใช้แล้วค่ะ ถ้าใครเห็นในข่าวก็จะเห็นว่าเราเอาไปทำบุญตลอดอยู่แล้ว”

“จากนี้จะมีอะไรต้องเกี่ยวกับศาลอีกไหม ทางเราอะไม่มี แต่เขาอะไม่รู้ เคสอื่นๆ ก็ไม่มีแล้ว ดิวไม่ค่อยโดนใครทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่นะ แล้วต่อให้คนมาคอมเมนต์ในไอจีดิว ก็ไม่มีใครเมนต์ไม่ดี ก็เพิ่งเจอคนแรก แล้วก็คาดว่าน่าจะเป็นคนสุดท้ายแล้ว เพราะว่าเราก็ได้โต้ตอบกลับ แล้วคนก็เห็นแล้วไง ว่าในเวย์ของ #แม่ไม่ยอม เป็นยังไง (ยิ้ม)”

Cr. @duearisara @pom_vinij

#ดิวอริสรา #ดิวชนะคดี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"กระแต" แซ่บเวอร์!!
อเมริกาลุกเป็นไฟ เมื่อสาว “กระแต อาร์สยาม” บินฟ้าโกอินเตอร์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับหนุ่ม “เวย์ ไทเทเนียม” และ “โต้ง ทูพี” ก่อนกลับเจ้าตัวไม่พลาดปล่อยทีเด็ดสวมบิกีนี่สุดร้อนฉ่า เปิดบั้นท้ายแซ่บเต็มตาชัดระดับHD

Cr. ภาพ ig : @krataersiam8

#ใต้ความแซ่บ #กระแตอาร์สยาม #แซ่บเดือด #สยามดารา #siamdara
"เอี๊ยม-อานัส" รีเทิร์นเปิดโหมดหวาน เพื่อนดาราแซวกันสนั่น
รีเทิร์นรักใหม่อีกครั้งสำหรับคู่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “อานัส ฬาพานิช” และนักแสดงสาว "เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล" ที่ก่อนหน้านี้เรื่องราวความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะถอยห่างกันไปสักพักแล้ว

แต่ล่าสุดทำเอาเพื่อนพ้องในวงการรวมทั้งแฟนๆแห่คอมเมนต์แซวทั้งคู่สนั่นเมื่อฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพคู่หวานนั่งใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มอีกครั้งพร้อมเขียนแคปชั่นเพียงสั้นๆ ว่า “บ า น เ เ ร ก. #US” นับเป็นการลงภาพตอกย้ำความรักความหวานของทั้งคู่อีกครั้ง ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆจำนวนมาก

Cr. @eiameiamm

#เอี๊ยมอานัส #เอี๊ยมวรรษพร #อานัส #นักแสดงช่อง7 #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
“เม เมรี” ลูกปูพงศ์สิทธิ์ แฉเดือดเจอ “ดาราช่องดัง” ตามคุกคาม!
กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อสาว “เม เมรี คัมภีร์” ลูกสาวคนเก่งของศิลปินเพลงเพื่อชีวิต “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ “ ออกมาโพสต์แฉเดือดโดนดาราเด็กน้อยช่อง 3 ท่านหนึ่งเปิดแอคเคาท์หลุมส่งข้อความตามรังควาน เหตุไม่พอใจที่แฟนเก่าของอีกฝ่ายมาคบกับเธออยู่

ซึ่งสาว”เม เมรี” เพิ่งได้เปิดตัวคบหาดูใจกับนักร้องดังอย่างหนุ่ม "แอมมี่ บอตทอมบลูส์" หรือ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ "แอมมี่”

โดยลูกสาวของนักร้องดังได้มีการนำเอาข้อความที่ “ดาราเด็กน้อยช่อง 3 ท่านหนึ่ง” มาโพสต์กลางโซเชียล และยังได้เขียนข้อความระบุว่า “ดาราเด็กน้อยช่อง 3 ท่านหนึ่ง”
ตามรังควานกูไม่หยุด ใช้แอคหลุมขยันส่งข้อความนรกมาหากู แค่เพราะกูเป็นแฟนใหม่ของแฟนเก่านาง..
1. กูมาคบแอมมี่หลังจากพวกหล่อนเลิกกันไปได้3-4เดือนแล้ว
2. พี่ไม่รู้จักน้องค่ะ ไม่เคยทำไรให้น้อง
3. ถ้าโกรธ/เกลียดแอมมี่ ไปลงที่มันค่ะ เรื่องของพวกหล่อนสองคน
4. แฟนกูก็ไม่ใช่คนดีค่ะ กูทราบ
5. กูทนมานานแล้ว อย่าให้ต้องทำอะไรแบบนี้เลย
6. ในขณะที่น้องตามรังควานพวกกูอยู่ น้องก็มีการเปิดตัวแฟนใหม่ละเด้อ
7. สงสารแฟนใหม่น้องค่ะ ถ้า not for fun ก็ make it real หน่อยค่ะ
8. ถ้าเหตุผลที่ทำแบบนี้ทุกครั้งคือเพราะเมาแอลฯหรือไปเมายามา ก็ไปนอนไม่ก็บำบัดค่ะ
9. หน้าจอน้องดูดีนะคะ ห่วงอาชีพตัวเองเถอะ ถ้าน้องทำตัวดีๆ น้องน่าจะงานรุ่งกว่านี้
10. แฟนใหม่น้องก็ได้ทั้งเล่นหนังนักเลงดัง ทำงานศิลปะปังๆ พากันดึงขึ้นไปสูงๆค่ะ อย่ามาทำตัวต่ำกับกู

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตขาเผือกตามสืบกันหนักว่า ดาราเด็กน้อยคนนี้คือใครกันแน่??

Cr . Fb : Mayree Kampee

#เมเมรี #ลูกสาวปูพงษ์สิทธิ์ #ดาราน้อยช่องดัง #ข่าวดราม่า #ข่าวร้อน #สยามดารา #siamdara
“ก้อย” ยันสถานะ “ไมค์” แค่พี่น้องขอบคุณเสียงเชียร์ที่จับจิ้น!
เป็นดาราสาวที่โสดเนื้อหอมสุดในช่วงนี้สำหรับสาว “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” ตั้งแต่เลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” ก็ถูกจับจิ้นกับหนุ่มๆรอบตัวที่มาออกรายการด้วยบ่อยครั้ง แถมล่าสุดทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่จิ้นจับนักร้องหนุ่ม “พิไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เพราะเคมีทั้งคู่เข้ากันแถมสองเพื่อนซี้อย่าง “นัตตี้-ดรีม” ยังชงกันหนักอีกด้วย

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ย.66 “สาวก้อย” ได้เปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์กับ “ไมค์ พิรัชต์” หลังโดนแฟนคลับจับจิ้นโดยเจ้าตัวได้เผยว่า รายการที่ถ่ายตอนนั้นคือรายการที่สร้างเคมีอยู่แล้ว เวลาเราไป เราจะไปด้วยพลังงานที่ว่าขึ้นรถ 30 นาทีและบวกกับที่เราเองก็ไม่ได้มีพันธะอะไร เราเลยเล่นเต็มที่ เราก็รู้สึกว่าคนอาจจะเชียร์เพราะว่ามันคงมีเคมี โดยสรุปเลยคือเป็นพี่น้องที่น่ารัก พี่เขาก็น่ารัก ก้อยโตมากับเพลงของพี่เขา ก็รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนที่เราเห็นมาตั้งแต่เด็กๆ แบบเป็นไอดอล ไม่ใช่แค่พี่ไมค์แต่พี่กอล์ฟด้วยเป็นคนที่เราชื่นชมอยู่แล้ว อย่างเรามีแฟนมีตฯ พี่เขาก็ยินดีด้วย แล้วเขากำลังจะมีคอนเสิร์ต เราก็รู้สึกยินดีกับเขา

ถามว่ามีคุยนอกรอบมั้ยใช้คำว่าคุยบ้างซึ่งไม่ใช่แค่พี่ไมค์นะหมายถึงว่าแขกรับเชิญ เวลาเราร่วมงานกัน มันก็จะกลายเป็นเพื่อน ไม่ใช่แบบแขกรับเชิญที่ขายงานเสร็จแล้วแยก เราก็คุยกันได้อยู่แล้วขอบคุณที่หลายคนเชียร์ถามว่าจีบไหมอะไรอย่างนี้ต้องไปถามเขาแต่ถ้าถามก้อยก้อยว่าไม่เป็นพี่น้องกันที่น่ารัก จะพัฒนาต่อไหม ถ้าตอนนี้ก็พี่น้องจริงๆ ได้คุยกับพี่ไมค์แล้วพี่ไมค์ก็ขำๆ ถามว่าเชียร์ขึ้นไหม ก้อยว่าอย่างที่บอกคือไม่รีบและไม่รู้พี่ไมค์นะแต่ตัวก้อยรู้สึกว่าไม่รีบกับอะไรเลย ค่อยๆ ดูไป แต่ถ้าตอนนี้กับพี่ไมค์ ก็พี่น้องแหละพี่น้องที่น่ารัก ย้ำตอนนี้โสดแต่ถามว่าจะมีแฟนเร็วๆ นี้ไหม บอกเลยว่าไม่แน่นอน”

Cr. ภาพ ig : @m1keangelo @goyyog

#ก้อยอรัชพร #ไมค์พิรัชต์ #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara
“ใบเฟิร์น อัญชสา” ร่ายยาวขอบคุณ7ปี ส่อลาช่องดัง?!
ส่อแววโบกมือลาไม่ต่อสัญญาอีกคน สำหรับนางเอกมากความสามารถ“ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” ที่เติบโตมากับช่องวัน 31 จนดังเป็นพลุแตกมีแฟนคลับจำนวนมาก

แต่ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ 8 ก.ย 66 ทำแฟนๆแอบใจหายเมื่อ “สาวใบเฟิร์น” ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความว่า “ขอบคุณช่องวัน ผู้ใหญ่ทุกๆท่าน พี่ป้อน พี่บอย ที่ให้โอกาสดีๆ กับเฟิร์นตลอดที่อยู่ที่นี่ 7 ปี ขอบคุณพี่ลักษณ์ ที่ชวนเฟิร์นมาอยู่ในบ้านหลังนี้ ขอบคุณพี่ๆ ผู้กำกับทุกท่านที่ทำให้เฟิร์นได้เป็นตัวละครแต่ละตัวได้อย่างดี ขอบคุณพี่ๆฝั่งดูแลศิลปิน พี่ต๊ะ พี่แพรว พี่ปิง ที่คอยดูแลเฟิร์นมาตลอด ขอบคุณพี่ๆ PR ,การตลาด ,ฝ่ายขาย และพี่ๆ ในช่องวันทุกคนที่เอ็นดูเฟิร์น ยินดีที่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้ และได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีความสามารถ ทีมงานที่มีความสามารถมาตลอดค่ะ … ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่องวันนะคะ

และในวันที่ 15 นี้ก็จะมีละครที่กำลังจะออนแอร์กับทางช่องวันนะคะ เรื่อง #ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก อยากบอกว่าสนุกมากๆๆ ตลกมากกกก อยากให้รอดูกันนะคะ ที่สำคัญ ขอบคุณคนดูทุกๆคนมากๆ ที่ติดตามกันมาตลอด ดีใจที่หลายๆคนชอบการแสดงของเฟิร์น และคอยส่งกำลังใจ คำชม และคำติ ให้ตลอดเลย ทุกๆ ความเห็นมีความหมายกับการพัฒนาตัวเองของเฟิร์นมากๆ และจะพัฒนาต่อไป ... ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ .”

เพื่อนพ้องในวงการรวมไปถึงแฟนคลับได้เห็นโพสต์ดังกล่าวก็ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย และได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเกิดความสงสัยว่าสาวใบเฟิร์นหมดสัญญากำลังจะผันตัวเองไปเป็นนักแสดงอิสระหรือเปล่า งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบชัดๆว่าหมายถึงอะไรกันแน่ !

Cr . ภาพ ig : @bifern

#ใบเฟิร์นอัญชสา #ใบเฟิร์นช่องวัน #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
เฮทั้งวงการ “ธัญญ์- ยุ้ย” ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว
ลุ้นกันมาอยู่นานหลายปีสำหรับทายาทของคู่รักสุดฮอตของวงการบันเทิงอย่าง “ยุ้ย จีรนันท์” และ “ธัญญ์ ธนากร วรรณเผือก” ที่แต่งงานกันมาเกือบ10 ปีแล้ว แต่ยังไร้วี่แววแต่ล่าสุดวันนี้ 9 ก.ย 66 “ยุ้ย จีรนันท์“ ได้ประกาศข่าวดีครั้งใหญ่ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงออกมาโพสต์ภาพคู่อวดที่ตรวจครรภ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เธอ+ฉัน = เรา 3 คน ทุกปาฏิหาริย์ต้องใช้เวลา..เบบี๋น้อยของเรามาแล้วน๊าาา ดีใจที่สุด... มีความสุขที่สุดเลย”

ด้านว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “ธัญญ์ ธนากร” ดีใจลั่นโพสต์ภาพตัวเองและภาพภรรยาสุดที่รักถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในท้อง พร้อมเผยว่า “วันนี้ที่รอคอยเติมเต็มครอบครัวของเราหนูจะเป็นดวงใจของพ่อกับแม่นะ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันจำนวนมาก.

Cr. ภาพ IG : yui_chiranan , thun_tanakorn

#ยุ้ยจีรนันท์ #ท้องแล้ว #ดาราท้อง #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“แบงค์ ปรีติ” ตอบแล้ว! หลังลือวิวาห์แฟนสาว
ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากเมื่อนักร้องหนุ่ม “แบงค์ – ปรีติ บารมีอนันต์” หรือ แบงค์ วง Clash (แคลช) โพสต์ภาพที่ดูเหมือนจะเป็นการประกาศข่าวดีเกี่ยวกับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า “แหวนวงหนึ่งที่ผมทำไว้ เผื่อจะใส่ให้ใครสักคน…แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเพียงความทรงจำ #เพียงความทรงจำ” ทำเอาเพื่อนๆและแฟนเพลงเกิดสงสัยว่านักร้องหนุ่มกำลังจะสละโสดเข้าวิวาห์กับแฟนสาวแล้วหรือไหม?

โดยล่าสุด 8 ก.ย. 66 “หนุ่มแบงค์” ได้ออกมาตอบข่าวลือผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเรื่องสำคัญให้ได้ทราบกันว่า “ตอนนี้ย้ายมาอยู่ genie records แล้ว รู้สึกอบอุ่นศิลปินในค่ายก็รู้จักกันอยู่แล้วไม่มีอะไรซับซ้อนก็ฝากบอกคนอื่นด้วยว่าพี่แบงค์ย้ายแล้วไม่ว่าจะอีเวนต์ หรืองานต่าง ๆ ก็จะอยู่ในเพจ genie records เป็นส่วนใหญ่”

“ส่วนรูปที่ตกเป็นประเด็นเจ้าตัวเผยว่า “เรื่องรูปวันนั้นพี่แบงค์โพสต์เรื่องซิงเกิลใหม่ที่จะมี 3 ซิงเกิล ซึ่งอยู่ในหนัง 1 เรื่อง คือเรื่อง “เพียงความทรงจำ” ได้แฮชแท็ก #เพียงความทรงจำ ไว้ เพราะฉะนั้นยังไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้หมายหมั้นกับใครอย่างที่เข้าใจไป แต่รูปก็พาเข้าใจไป เราก็สื่อว่าผู้ชายทุกคนมีความหวังแหละ

ถ้าใครมีเป้าหมายชัดเจน บางคนก็ถึงขั้นทำแหวนรอไว้ให้ใครสักคนมาใส่ก็มีเราก็ตีความว่าเป็นความรู้สึกหนึ่งที่รอคอยความรักที่ดีที่สุดมา ประมาณนี้ พี่ยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่มีอะไรทั้งสิ้น เพราะช่วงนี้ก็ทำแต่งาน แต่งกับงานไปก่อน”

Cr. Fb : Bank Preeti

#แบงค์ #แบงค์ปรีติ #แบงค์วงแคลช #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“เฟี้ยวฟ้าว” ชนะคดี! ศาลยกฟ้อง “แม่ชีจู๊ด” ฟ้องหมิ่นประมาท
จบลงไปแล้วสำหรับศึกมหากาพย์ของ“อิมอิม” หรือ “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” กับ อดีตผู้จัดการ ที่ก่อนหน้านี้ “เฟี้ยวฟ้าว” ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าถูกผู้จัดการส่วนตัวในขณะนั้น คือ น.ส.ฐานิตา ปิ่นน้อย หรือ “แม่ชีจู๊ด” ใช้ชื่อของตน ไปทำการทุจริต เกิดให้เสื่อมเสียชื่อเสียงธุรกิจทัวร์เสียหาย สูญเงินนับล้านบาท ต่อมาอดีตผู้จัดการ ได้นำหลักฐานเข้าไปแจ้งความกับเฟี้ยวฟ้าวในข้อหาหมิ่นประมาท

และล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 66 “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” นักแสดงคนดัง ได้เดินทางมายังศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายฟ้าวเฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชาย และนายธเนศ อุ่นศิริ ทนายความ เพื่อรับฟังคำพิพากษา ในคดีอดีตผู้จัดการส่วนตัว คือ น.ส.ฐานิตา ปิ่นน้อย หรือแม่ชีจู๊ด ฟ้อง น.ส.เฟี้ยวฟ้าว ในคดีหมิ่นประมาท ยุยงปลุกปั่น ใส่ความเท็จ ทำให้เกิดความเข้าใจผิดหลายประการ โดยศาลพิพากษายกฟ้อง ให้อิมเป็นฝ่ายชนะคดี ซึ่ง น.ส.ฐานิตา อดีตผู้จัดการส่วนตัวยอมรับคำตัดสินของศาล ทำให้คดีความหมิ่นประมาทสิ้นสุดลง โดยอิมได้ฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ ไม่อยากให้คดีลักษณะนี้เกิดขึ้นกับใครอีก

ทั้งนี้ ที่มาของการฟ้องร้อง เกิดขึ้นเมื่อ 26 ม.ค. 65 น.ส.เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้ออกมาแถลงข่าวกรณีที่ผู้จัดการส่วนตัวในขณะนั้น คือ น.ส.ฐานิตา ปิ่นน้อย ใช้ชื่อของดาราสาวไปหลอกลวง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ธุรกิจทัวร์เสียหาย สูญเงินนับล้านบาท ต่อมาวันที่ 19 เม.ย. 65 น.ส.ฐานิตา ปิ่นน้อย หรือ แม่ชีจู๊ด อดีตผู้จัดการส่วนตัวอิม พร้อมทนายได้นำหลักฐานเข้าไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.สันติ รอดเขียน รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ ในขณะนั้น เพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ในข้อหาหมิ่นประมาท 

ต่อมาด้าน “เฟี้ยวฟ้าว” เธอได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านอินตราแกรมส่วนตัวว่า feawfoaw ขอประกาศ ณ ที่นี่เน้อที่ทางอิมได้ให้ #อดีตผู้จัดการเพี้ยว์ฟ้าว ออกจากงานในบริษัท และ ผจก.ส่วนตัว ความจริงและะเหตุผล คือ
  1. ไม่มีการทะเลาะเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด แต่เนื่องจากพบว่า อดีตผู้จัดการ ได้ทำทุจริต ยักยอก ไม่ซื่อสัตย์ จึงทำการให้เค้าออกจากการเป็นผจก.
2. ในเรื่องงานที่ผ่านมา ในธุรกิจทัวร์ทั้งไทยและต่างประเทศ, ออแกไนซ์เซอร์, ผลิตรายการ, งานประชุมสัมมนา , การค้า,คอนเสิร์ตต่างๆ ( #ความจริงคือ)อดีตผู้จัดการไม่ได้เป็นหุ้นส่วน หรือ ร่วมหุ้นใดๆในบริษัทและอิมเลยเพราะอิมทำสายงานนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว และ อิมเป็นเจ้าของ กับพี่ชายแท้ๆเท่านั้น ( ขอย้ำอีกครั้งคะ !! ว่าอดีตผู้จัดการเป็นเพียง..#ลูกจ้าง มีหน้าที่ประสานงานเท่านั้น !!)
3. อดีตผู้จัดการหมิ่นประมาทสร้างความเสียชื่อเสียงให้กับอิม และ บริษัท #ซึ่งสร้างความเท็จทั้งสิ้นเพื่อให้บุคคลอื่นคล้อยตาม และเข้าใจอิมผิด....โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย อิมจึงขอดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

Cr . ig : Feawfoaw

#เฟี้ยวฟ้าว #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #siamdara #สยามดารา
สายเปย์ตัวจริง! “เบส คำสิงห์” ซื้อบิลบอร์ดเซอร์ไพรส์ “คิวเท โอปป้า”
หวานฉ่ำฟีลแฟนสุดๆ สำหรับเพื่อนชี้ยูทูบเบอร์ดังอย่าง หนุ่ม “คิวเท โอ็ปป้า” กับสาว “เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ที่ทำเอาแฟนๆเชียร์หนักหลังได้เห็นภาพคู่สุดฟินของสาว"เบส" ที่ทุ่มทุนซื้อบิลบอร์ดให้ตัวเองเพื่อขึ้นภาพเซอร์ไพร์สพื่อนชี้” คิวเท “ หลังได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอก MV เพลงของเจ้าตัว

แถม“สาวเบส”ยังได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "ก็ซื้อบิลบอร์ดให้ตัวเองไปเลยสิคะ พระเอกMVได้ขึ้นบิลบอร์ดครั้งแรก ตื่นเต้นสุด"

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์พร้อมคอมเมนท์แซว อาทิ “เหมาะสมกันมากเป็นแฟนกันเถอะจิ้นมาก” “ฟีลแฟนทุกรูป” ,“ไม่จิ้นแล้วได้ไหมขอเป็นคู่จริงเลย”

Cr. ภาพ ig : @bestkamsing

#เบสคำสิงห์ #เบสคิวเท #คิวเทโอปป้า #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
เกินต้าน! “ฮาย-เซน” พรีเซนเตอร์แน่นโกยเงินกว่า200ล.
ประสบความสำเร็จสุดๆ สำหรับผลงานเพลง “ทรงอย่างแบด” ของ 2 หนุ่มขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม "ฮาย ธันวา" และ "เซน นครินทร์" แห่งวง paper planes ที่ปัจจุบันนี้ 2 หนุ่มคิวงานแน่นเอี๊ยดและขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์มาก20ตัว โกยเงินกว่า200ล้านบาทต่อปี

โดย “ฮาย-เซน”ได้เปิดใจยอมรับว่า มีงานพรีเซนเตอร์หลาย 10 ตัวจริง ดีใจที่ลูกค้าให้การสนับสนุนและจ้างงาน ขอบคุณแฟนคลับที่รักและซัพพอร์ตเราอย่างเหนียวแน่น ทำให้มีงานเข้ามาเยอะขึ้นตอนนี้จะมีงานพรีเซนเตอร์ออกมาเรื่อย ๆ แต่ก็ติดต่อเข้ามาได้อีก ยังรับได้อีกเยอะ เราแฮปปี้ มีแรงทำงานเต็มที่เมื่อเห็นเงินโอนเข้ามาในบัญชี พอมียอดเงินเด้งเข้ามาปุ๊บก็พร้อมทำงานทุกเมื่อล่าสุดเราเพิ่งจะซื้อบ้านให้ตัวเองและครัว ของ “ฮาย”เป็นบ้านหลังที่ 2 แต่ของ “เซน” เป็นหลังแรก โดย “เซน” เล่าว่าเมื่อก่อนอยู่คอนโด ตอนนี้ซื้อบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ดีใจที่ทำตามฝันได้สำเร็จ

Cr. ภาพ ig : @hyeimhye @soensenn

#ฮายเซน #ทรงอย่างแบด #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
“ต่าย ชุติมา” ยันหนุ่มปริศนาไม่ใช่ “เบนซ์อเลิ๊ต” ลั่นหัวใจโสดสนิท !
ถูกจับตามองเรื่องความรักอย่างหนักสำหรับนักแสดงสาว “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ”ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาฮือฮาเมื่อสาว“ต่าย”ได้โพสต์ภาพนั่งอิงหนุ่มปริศนา ชาวเน็ตให้ความสนใจแห่คอมเมนต์ถามกันใหญ่ถูกมองว่านี่คือหนุ่มคนรู้ใจของเธอหรือเปล่า และหลายคนยังแห่เปิดวาร์ปหนุ่มที่นั่งข้างๆคาดว่าน่าจะเป็น”เบนซ์ อัทธ์ธนิน หรือ เบนซ์อเลิ๊ต”เพราะลงภาพในสถานที่คล้ายกัน ยังลงรูปที่มีฟิลเตอร์คล้ายกันอีกด้วย แถมสาวต่ายยังเข้าไปกดไลค์รูปของฝ่ายชายอีกด้วย

และล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.ย 66 “ต่าย ชุติมา”ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนชี้แจงประเด็นเรื่องภาพดังกล่าวว่า “ หนุ่มในรูปนั้นเป็นรุ่นน้องถามว่าพิเศษไหมก็เป็นรุ่นน้องที่สนิทกัน ส่วนที่คนแห่โยงเปิดวาร์ปว่าเป็น “หนุ่มเบนซ์อเลิ๊ต”

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยชัดๆว่า “ก็ปล่อยเขาเปิดไป เขาก็ไม่ตกใจ เขาก็ไม่ถึงกับต้องตั้งรับอะไร ก็ปกติ เหมือนเราไปกับเพื่อนเราก็ลง ก็ได้คุยกันค่ะ ก็ไม่มีอะไร ก็โดนโยงรูปตัวจริงไม่มี โสดค่ะ กับเบนซ์ก็ต้องไปถามเขาค่ะ เขาก็ไม่ได้จีบนะ แล้วก็ไม่ใช่คนนั้น เพราะเบนซ์เกิด 1998 แต่คนนั้นเกิด 1999 คนที่เคยเล่าให้ฟัง ที่เคยเป็นประเด็น แต่ไม่มีแล้วๆ หยุดคุยนานแล้ว โสดค่ะ ไม่มีคนคุย เราคุยกับเพื่อน เพื่อนที่แขนติดในรูปก็คุยทุกวัน เพื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่เบนซ์ด้วยคนในใจก็ไม่มี แต่ถามว่าอยากมีไหม อยากมีนะ”

“แต่ที่ยังไม่มีใครเข้ามาอาจจะเพราะคิดว่าเรามีแล้วเลยไม่กล้าเข้ามา ก็ยังไม่มีนะคะ เข้ามาได้ก็เปิดใจนะ เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งสวยงาม เป็นสิ่งดีๆ เป็นพลังบวกในชีวิต เหมือนเวลาเราเหนื่อยมาถ้ามีก็ดี แต่ถามว่ามีเข้ามาไหม ไม่มีเลย เป็นเพราะข่าวทำให้คนเข้าใจผิดหรือเปล่า จริงๆ แล้ว ถึงจะมีข่าวหรือไม่มีข่าวก็ไม่ค่อยมีคนจีบนะ น่าสงสารไหม ถามว่าชอบคนที่เข้ามาหาเราก่อน หรือเราเข้าไปหาก่อน ไม่เกี่ยว อยู่ที่ว่าเข้าใจกันไหม คลิกกันหรือเปล่ามากกว่า ถ้าถามสเปกก็เหมือนเดิมขาวตี๋ อายุไม่เกี่ยว”

Cr. ภาพ ig : @tye.chutima @bbenzalert

#ต่ายชุติมา #ต่าย #เบนซ์อเลิ๊ต #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"ลุกซ์" น้องใบเตย เคลื่อนไหวหลังตร . รวบหนุ่มขับเก๋งชนแฟนเสียชีวิต
จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ “นายภูชิต บุญโท “หรือ “ภูมิ” แฟนหนุ่มของ “ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน” น้องชายของนักร้องสาวชื่อดัง “ใบเตย สุธีวัน” ถูกรถเก๋งสีขาวหักเลี้ยวกะทันหันพุ่งมาชนรถจยย. ย่านงามวงศ์วาน จนบาดเจ็บสาหัสหัวฟาดพื้นทำให้มีเลือดออกในสมอง ก่อนจะเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2566 หลังรักษาตัวได้เพียง 15 วัน

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ 7ก.ย. 66 มีรายงานข่าวว่ามีการจับกุมตัว นายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 545/66 คนขับรถเก๋งได้ที่บริษัทย่าน จ.ปทุมธานี หลังเกิดเหตุตำรวจออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 2 ครั้ง แต่นายพรศักดิ์ ไม่เดินทางมาทั้ง 2 ครั้ง ซึ่งคนขับเก๋งให้การว่า “วันเกิดเหตุขับรถรับผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชั่นค่ายหนึ่ง หลังส่งผู้โดยสารเสร็จขับรถมาถึงที่เกิดเหตุแล้วเกิดหลับในไปพุ่งชนเข้ากับอะไรบางอย่าง ตอนนั้นคิดว่าเป็นฟุตบาทหรือเสาข้างทาง จึงไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นขับรถกลับที่พักย่านคลอง 3 จ.ปทุมธานี ตอนเช้าจึงแจ้งเคลมประกันเพื่อนำรถเข้าซ่อม ไม่รู้เลยว่าในคืนนั้นขับรถเฉี่ยวชนจนมีผู้เสียชีวิต ขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้ก้มกราบขอโทษ ลุกซ์ แฟนของผู้เสียชีวิต หลังทราบว่าตำรวจจับคนก่อเหตุได้จึงเดินทางมาดู ส่วนเรื่องจะให้อภัยกับสิ่งที่เขาทำหรือไม่ เป็นเรื่องที่ญาติผู้เสียชีวิตจะเป็นคนตัดสินใจว่าจะให้อภัยหรือไม่

ล่าสุด 8 ก.ย 66 “ลุกซ์” ได้เคลื่อนไหวผ่านสตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว @luxx.c.t_ เผยว่า "ลุกซ์และครอบครัวพี่ภูมิ ขอขอบคุณท่าน ผกก.ธนเมศฐ์ , พี่ๆตำรวจ สน.รัตนาธิเบศร์ และพี่ๆตำรวจในทุกๆพื้นที่ ที่ช่วยจับกุมคนร้ายมากๆนะครับ ปล.วันนี้ตอนที่เขามากราบลุกซ์ก็ตกใจนะครับ และไม่ได้ต้องการให้เขามากราบลุกซ์เลย คนที่เขาควรจะขอโทษมากที่สุดคือ พ่อและแม่ของพี่ภูมิ และลุกซ์ได้บอกเขาแล้ว เดี๋ยวพ่อกับแม่พี่ภูมิจะลงมาจาก อุตรดิตถ์เพื่อมาประสานงานเรื่องคดีกันต่อ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปนะครับ"

Cr. ภาพ ig : @luxx.c.t_

#ลุกซ์น้องใบเตย #รวบเก๋งชนแล้วหนี #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara
"เจมส์" ควง "ครูก้อย" ฉลองวันวิวาห์ 9 ปีหวานเจี๊ยบ
คงต้องมอบสเตตัส #สามีแห่งชาติ ให้ศิลปินหนุ่ม “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์”ไปครองซะแล้ว ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความหวานฉลองวันครบรอบวันขอแต่งงานกับภรรยาสาว “ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์” ซึ่งเจ้าตัวยกให้วันที่ 6 ก.ย ของทุกปีเป็นวันของครอบครัว

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว “เจมส์ เรืองศักดิ์” ได้โพสต์ภาพควงภรรยาไปดินเนอร์สุดหวานสองต่อสอง ฉลองวันครบรอบขอแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ดินเนอร์กับแฟน 9ปีทำไมไวจัง ! อ้อ.. เวลาที่คนเรามีความสุขเวลามักจะเดินเร็วเสมอ”

ที่ด้าน “ครูก้อย” ก็ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปบรรยากาศหวานกับสามี ระบุข้อความในวันถูกขอแต่งงานว่า “ครบรอบวันที่ป่ะป๊าขอแม่แต่งงาน (9 ปี แล้วเหรอเนี่ย?) ถามย้ำไปแล้วอีกรอบว่า ย้อนเวลาไปได้ยังขออยู่ไหม? คำตอบที่ได้ ยังยืนยันคำเดิมนะ (เก็บไว้เล่าให้เมดาฟัง) สไลด์ภาพที่ 2 คือภาพวันที่พี่เจมส์ขอแต่งงาน ตื่นเต้นมากกกก งงมากกกก ปุบปับมากกกก ฝันที่เป็นจริงมากกก 555+ จำได้ว่า..ตอบไปว่า...พร้อมตั้งนานแล้ว 555+”

Cr. ig : @jamesruangsak.co.th  @natcha_loychusak 

#เจมส์เรืองศักดิ์ #เจมส์ก้อย #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdar
“น้องเหนือ ดิสรยา” สร้างตำนานสวมชุดครุยถ่ายใต้น้ำสุดฮือฮา
ใกล้จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ “น้องเหนือ ดิสรยา” ลูกสาวคนเก่งของอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่ “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” และคุณพ่อ “เอ๋ พรเทพ” ที่เรียนจบปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์อินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ที่ล่าสุด “น้องเหนือ” สร้างความฮือฮาด้วยการ โพสต์ภาพอย่างเท่ใส่ครุย โชว์ความเหนือสมชื่อ สวมส้นสูงปรี๊ด ลงไปถ่ายใต้น้ำ พร้อมแคปชั่นชวนมาร่วมงานรับปริญญาว่า “waiting for you .”

Cr. ig : @nurdesoraya

#น้องเหนือ #ลูกสาวกบปภัสรา #สยามดารา #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #siamdara
“กระติ๊บ” เคลียร์ชัด! หลังคอมเมนต์ “แน็ก-เก๋ไก๋” ที่แท้หมายถึงคู่นี้
คอมเมนต์เดียวว้าวุ่นทั้งโซเชียล หลังจากด้านนักแสดงสาว “กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ นักแสดงรุ่นน้อง “แน็ก ชาลี” ที่โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดให้กับแฟนสาว “เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์”

โดยคอมเมนต์บอกว่า “ดีกว่าอีกคู่เยอะ hbd ka” จนเกิดกระแสดราม่ามีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ทำนองว่า จะไปแซะฝั่งนู้นทำไม , โตแล้วควรมีวุฒิภาวะให้มาก , คอมเมนต์แขวะให้คนอื่นตามไม่น่ารัก เป็นต้น

และล่าสุด 6 ก.ย 66 “สาวกระติ๊บ” ได้ชี้แจงถึงคอมเมนต์ของตัวเองหมายถึงใครกันแน่ผ่านรายการ FM ONE 103.5 ว่า กำลังจะนอนเปิดดูไอจีไถไปเรื่อย ยอมรับเลยกำลังจะนอนเห็น แน็ก เล่นเปียโน ใส่ชุดขาวหล่อว่ะ ไม่เคยเห็นภาพพจน์นี้ เล่นเปียโนให้แฟนร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ โห ต่างกับเพื่อนกูเลยว่ะหยุมหัวกันตลอด พร้อมทั้งเฉลยที่พูดถึงคือคู่ของเพื่อนชี้รุ่นน้องอย่าง “โฟกัส จีระกุล” และ “เจมส์ กิจเกษม”

โดย “กระติ๊บ” ยังบอกอีกว่า เมื่อวานเล่าให้เจมส์ฟังยังเข้าไปแซวแน็กอยู่เลยเจมส์ก็บอก มึงพูดถึงกูเหรอทุกคนในกลุ่มเรายังเข้าใจแบบนั้นเลยก็ไม่รู้จะขอโทษอะไรและขอโทษทำไมเพราะพูดถึงคู่ เจมส์-โฟกัสเท่านั้น !

Cr. ig : ภาพ @kratip @charliepotjes
เฟซบุ๊ก FM ONE 103.5

#กระติ๊บ #เก๋ไก๋แน็ก #ข่าวดราม่า #ข่าวบันเทิง #สยามดารา #siamdara