“เบสท์ คำสิงห์” เปิดโหมดแซ่บ ฉลองความโสดนุ่งวันพีซเล่นน้ำ ขาวจั๊วะ!

ตั้งแต่ประกาศสถานะหัวใจโสดก็เข้าโหมดแซ่บรัวๆเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์” แถมออร่าความสวยก็ยังเปล่งปลั่งเป็นประกายเอามากๆ

ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกปล่อยภาพทริปทะเลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bestkamsing อวดความเซ็กซี่ สวยสู้แดด แถมปล่อยเซ็ตภาพสุดเด็ดขยี้ใจ สวมชุดว่ายน้ำสีชมพูพีช นั่งริมสระ ท่าโพสเริ่ดๆ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่ถล่มไลค์และคอมเมนต์กันกระจายไม่ว่าจะเป็น “ให้สามผ่านเลย” , “โสดแล้วสวยเซ็กซี่ยาวไปค่ะน้องเบสท์”

Cr. ภาพIG bestkamsing
“เบสท์ คำสิงห์” เปิดโหมดแซ่บ ฉลองความโสดนุ่งวันพีซเล่นน้ำ ขาวจั๊วะ!
ตั้งแต่ประกาศสถานะหัวใจโสดก็เข้าโหมดแซ่บรัวๆเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์” แถมออร่าความสวยก็ยังเปล่งปลั่งเป็นประกายเอามากๆ

ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกปล่อยภาพทริปทะเลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bestkamsing อวดความเซ็กซี่ สวยสู้แดด แถมปล่อยเซ็ตภาพสุดเด็ดขยี้ใจ สวมชุดว่ายน้ำสีชมพูพีช นั่งริมสระ ท่าโพสเริ่ดๆ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่ถล่มไลค์และคอมเมนต์กันกระจายไม่ว่าจะเป็น “ให้สามผ่านเลย” , “โสดแล้วสวยเซ็กซี่ยาวไปค่ะน้องเบสท์”

Cr. ภาพIG bestkamsing
หนักเกินสู้ไม่ไหว! “ปุยเมฆ-นภสร” ดาราสาวดีกรีคุณหมอร่ายยาวเหตุผลยื่นลาออกจากราชการ
เรียกว่าเป็นสาวสวยเก่งครบเครื่องอีกคนสำหรับนักร้องนักแสดงสาวสวย "ปุยเมฆ-นภสร" หรือ พญ.นภสร วีระยุทธวิไล หลังทุ่มเทตั้งใจเรียนหนักตลอด6ปีเต็มจนได้ทำงานเป็นหมอสมใจ จากนั้นก็ได้เป็น intern และ แพทย์พี่เลี้ยงออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลราชบุรี

แต่ล่าสุดคุณหมอปุยเมฆก็ได้ตัดสินใจยื่นหนังสื่อขอลาออกจากราชการแล้วเรียบร้อยพร้อมเขียนเล่าเรื่องราวแชร์ประสบการณ์ของตัวเองที่เผชิญมาตลอดปีให้ฟังว่า ...

"เห็นช่วงนี้กระแสข่าว intern ลาออกจากระบบกันเยอะ ขอพูดในฐานะคนที่เพิ่งตัดสินใจลาออกมาละกัน งานในระบบหนักจริง แต่ถามว่าอยู่ในระดับทนได้มั้ย ทนได้ ไม่ตาย แต่ใกล้ตาย เสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต วินาทีที่ตัดสินใจลาออก คือ ตอนนั้นวนmed อยู่เวรทั้งคืน มาราวน์เช้าต่อ ชาร์ตกองตรงหน้าเกือบ40 คนไข้นอนล้นวอร์ดเสริมเตียงไปถึงหน้าลิฟต์ ภาพหดหู่มาก แถมเหนื่อยและง่วง ราวน์คนเดียวทั้งสาย สต๊าฟมา10โมง เดินมาถาม น้องยังราวน์ไม่เสร็จหรอ ต้องเร็วกว่านี้นะ วินาทีนั้นตัดสินใจเลย ดอบบี้ขอลา

คือเข้าใจว่างานมันเยอะ หนักทั้ง intern ทั้ง staff แหล่ะ (staffเองก็ไม่ไหว ลาออกก็เยอะ) และมันดูไม่มีทางออกให้กับปัญหานี้เลย รพ.ไม่มีแนวโน้มจ้างคนเพิ่ม ลดลงทุกปี บอกกระทรวงลดงบ คนทำงานหารหน้าที่กันจนไม่รู้จะหารยังไง เหมือนอยู่เป็นแรงงานทาสไปเรื่อยๆ อ่ะ ไม่มีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์

อันนี้ตลกมาก ตอนนั้นรู้สึกอยู่ในจุดอ่อนแอสุดๆ จนต้องเซลฟี่เก็บไว้

รูปแรก งานเยอะจนท้อ น้ำตาไหลอยู่หน้าคอมตอนดูแลปคนไข้ ไม่อยากให้คนเห็นว่าร้อง อายเค้า เลยหลบมาร้องในห้องน้ำหลังวอร์ด

รูปสอง โมเม้นในทุกเช้า ถามตัวเอง สู้6ปีเพื่อมาเจอสิ่งนี้หรอ จึงเกิดภาพ หนูนิดไม่อยากไปทำงาน 555

ถือว่าแชร์ให้ฟังละกัน มันก็มีทั้งคนที่ทนได้ กับทนไม่ได้ เราคงมี treshold ความเหนื่อยไม่สูงมาก ไม่ชอบการพักผ่อนน้อยแล้วมาทำงาน รู้สึกตัวเองจะทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเท่าที่ควร ก็คิดว่าถอยดีกว่า ไปหางานที่เหมาะกับเราข้างนอกทำดีกว่า ไม่เป็นข้าราชการก็ไม่ตายแก สู้! ...."
ไม่ยอมความแน่! ต้นสังกัด "บิวกิ้น-พีพี" ออกประกาศเตือนอีกครั้ง หลังศิลปินถูกละเมิดสิทธิ
เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อค่ายต้นสังกัดของ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" นัได้ออกมาโพสต์เตือนและเตรียมดำเนินคดี หลังจากที่ทั้งสองคนได้ถูกละเมิดสิทธิ ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้เคยเกิดประเด็นร้อนมาแล้ว

"ขณะนี้ได้มีผู้ไม่หวังดีทำการซื้อขายข้อมูลการเดินทางของศิลปินและทีมงาน อันเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ที่ไม่ได้ประกาศให้ทราบหรือเป็นกิจกรรมที่ให้เข้าร่วมพบ ทาง Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า การกระทำดังกล่าว เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ละเมิดสิทธิเสรีภาพในชีวิตประจำวัน โดยได้ ทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ กำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินคดี และเอาผิด บุคคลผู้กระทำความผิดรวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างถึงที่สุด ทางบริษัทฯ ขอเตือนและแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ จะทำการปฎิเสธการเข้าร่วมทุกกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในอนาคตของผู้กระทำการละเมิด และจะดำเนินคดีกับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลโดยไม่มีการยอมความใดๆ

สุดท้ายนี้ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อมูลเกี่ยวกับการละเมิดดังกล่าว และขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่รักและสนับสนุนบิวกิ้นและพีพีเสมอมา"
“เต้ย” เปิดหมดเปลือกปมถูกโยงเม้าท์นางเอกร่างเล็กเลิกแฟน ยันรักยังดี
จู่ๆ ก็ถูกโยงประเด็นเม้าท์ร้อนบอกใบ้คำปริศนา "นางเอกร่างเล็กเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว" สำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานแคมเปญ "CENTRAL / ROBINSON LOVE THE EARTH" ณ ลิฟวิ่งเฮ้าส์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม "เจโต-ปณิธิ" แบบหมดเปลือก ยืนยันรักยังดีแม้จะไม่ค่อยลงรูปคู่

โดนโยงนางเอกร่างเล็กเลิกแฟน?
"ยังปกติดีนะคะ ถามว่าแปลกใจไหม ก็ไม่แปลกใจมากขนาดนั้น คือด้วยความที่เพิ่งคุยกันไม่นานว่าอาจจะมีเรื่องจุกจิกๆ บ้าง แต่ว่ามันไม่ได้เป็นการจบความสัมพันธ์หรือว่าอะไรแบบนั้น ก็ยังอยู่ค่ะ ยังคุยกันอยู่"

คู่เรามีห่างกันไหม?
"ไม่ได้ห่างค่ะ อย่างวันก่อนที่เปิดตัวละครมาตาลดา เขาก็มีดอกไม้มาแสดงความยินดี ก็ยังเจอกันอยู่ค่ะ ด้วยความที่เต้ยไม่ได้เป็นคนที่ลงรูปคู่อยู่แล้ว สำหรับเต้ยถ้ารู้สึกว่าเหมาะสมถึงเวลาที่อยากลงเต้ยก็คงลง แต่ก็คงไม่ถึงกับไม่ลงเลยนะ ก็มีแบบแว้บๆ บ้างในสตอรี่ให้รู้สึกว่าเราลงแล้ว"

กระแสข่าวบอกทัศนคติไม่ตรงกัน ยืนยันว่าไม่ใช่คู่เรา?
"ตอนนี้ยังดีอยู่ค่ะ ถ้าเรื่องทัศนคติมันก็มีบ้างแหละ มันเป็นการปรับตัวเรียนรู้กันค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา ก็เอ็นจอย ยังปกติดีอยู่ค่ะ"

จะมีการลงรูปสยบข่าวเลยไหม?
"เต้ยต้องลงเพื่อตอบสิ่งนี้เหรอคะ (หัวเราะ)ว่าไม่ใช่ฉัน ไม่หรอก เดี๋ยววันไหนอยากลงก็จะลงเลย ไม่อยากต้องมานั่งว่าต้องลงแบบนี้ๆ เดี๋ยววันนึงเต้ยรู้สึกว่าเราคุยกันมาถึงจุดนึงใช้เวลาก็คงจะลงปกติค่ะ"

ซีเรียสไหมโดนโยงอีกแล้ว?
"นางเอกร่างเล็กคงมีไม่กี่คนหรือเปล่าคะ (ยิ้ม) ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ซีเรียส ตอนนี้ก็ยังปกติดีอยู่ค่ะ"

แฟนเราเขาเครียดไหม?
"ไม่นะคะ ตอนนี้เขาน่าจะยังไม่รู้เลยค่ะ เขาเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ไม่ค่อยรู้จักดาราด้วย เต้ยก็งงนะเขาทำงานตรงนี้ แต่ว่าเขาไม่ได้สนใจในเรื่องนี้ขนาดนั้น เดี๋ยวคงเล่าให้เขาฟัง แต่เต้ยก็เชื่อว่าตอนนี้เขายังไม่รู้เรื่องแน่นอน เพราะเต้ยก็เพิ่งรู้เมื่อกี้เลย"
ขอจบดราม่า "มะเดี่ยว" แจงค่ายเพลงนักร้องสาวเคลียร์ปมเรียก1ล้านเป็นการสื่อสารคลาดเคลื่อน
ทำชาวโซเชียลฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่เมื่อวานนี้ผู้กำกับชื่อดัง "มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

"ติดต่อศิลปินหญิงท่านหนึ่งมาร้องเพลงประกอบหนัง นางเรียก 1,000,000 บาท เฉพาะค่าร้อง เราไปทำอะไรให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจขนาดนั้นหรือ"

พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า “เข้าใจว่าปฏิเสธ แต่อีกท่านบอกว่าไม่สะดวกรับ ยังดูสุภาพกว่า”

ซึ่งก็กลายเป็นกระแสร้อนบนโลกโซเชียลเกิดเสียงวิจารณ์มากมาย และมีการตั้งคำถามว่านักร้องสาวคนนั้นคือใคร?

ล่าสุด “มะเดี่ยว” ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากที่ได้คุยกับทางค่ายเพลงของศิลปินสาว โดยเผยว่า... “เรื่องของศิลปินหญิง มีการปรับความเข้าใจกับทางค่ายแล้วว่าเป็นการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนครับ ขอจบประเด็นดราม่าแต่เพียงเท่านี้ สวัสดี”
“ใบเตย” นอนคุกต่อหลังญาติยื่นเงินสด 5ล้านประกัน ศาลอาญาสั่ง ยกคำร้อง ระบุเคยชี้แจงไว้ชัดเจนแล้ว
วันที่ 2 มิ.ย.ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ญาติของน.ส.สุธีวัน หรือใบเตย กุญชร นักร้องนักแสดงชื่อดัง จำเลยที่ 2 คดีฉ้อโกงแชร์ Forex 3D หมายเลขดำอ.1227/2566ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 ล้านบาท ขอปล่อยชั่วคราว ระหว่างพิจารณา

อย่างไรก็ตามศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า คดีนี้ศาลเคยมีคำสั่งไม่อนุญาตปล่อยชั่วคราวจำเลย โดยแจ้งเหตุผลไว้ชัดเจนแล้ว กรณีจึงไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม ยกคำร้อง

ผู้สื่อข่าวรายงาน ก่อนหน้านี้ญาติของนักร้องสาวใบเตย เคยยื่นคำร้องเป็นเงินสดจำนวน5 ล้านบาทขอปล่อยชั่วคราวมาแล้วครั้งหนึ่งวันที่พนักงานอัยการนำตัวมายื่นฟ้องเป็นจำเลยต่อศาลอาญา แต่ศาลอาญา ไม่อนุญาตปล่อยชั่วคราว เนื่องจากเห็นว่ามีการกระทำเป็นขบวนการ มูลค่าความเสียหายเป็นจำนวนมาก ส่งผลเสียหายวงกว้าง พฤติการณ์เป็นเรื่องร้ายแรง และจำเลยถูกฟ้องว่าร่วมกับพวกกระทำความผิดหลายกรรม หากปล่อยชั่วคราวเกรงจะหลบหนี โดยขณะนี้นักร้องสาวใบเตยยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ในทัณฑสถานหญิงกลางตามเดิม ส่วนดีเจแมน นายพัฒนพล กุญชร สามีใบเตย ยังถูกคุมขังที่เรือนจำพิเศษ กรุงเทพต่อไป

สำหรับคดีนี้ ศาลอาญา นัดพิจารณาคดีช่วงต้นเดือน ก.ค.นี้.
วงในเผย “หนิง ปณิตา” เกือบใจอ่อนให้คู่กรณี แต่มารู้ทีหลังสุดจุกอก!!
จากกรณีที่ผู้จัดสาว “ หนิง ปณิตา” ได้ขึ้นศาลฟ้องสาวมือที่สามที่ทำให้มีปัญหากับ”สามีจิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” แต่พบว่าสาวคู่กรณีไม่ได้เดินทางมาศาลเพื่อไกล่เกลี่ยแต่หลังจากที่ “หนิง” ไปขึ้นศาล สาวคู่กรณีมีความเคลื่อนไหวได้โพสต์ภาพเหรียญ พร้อมทั้งเขียนข้อ ความว่า... “เหรียญมีสองด้านเสมอ.” จากนั้นไม่กี่ชม. “หนิง ปณิตา” ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน และมีข้อความว่า “เหรียญมีสองด้านเสมอ.” พร้อมทั้งใส่อีโมจิตา 2 ตากำลังจ้องมองด้วย

แต่ล่าสุด ข่าวบันเทิงช่อง 8 เผยข้อมูลวงในคนสนิท “หนิง ปณิตา” ถึงเรื่องนี้ว่าเหมือนสาวคู่กรณีหนิงไม่ได้สำนึกผิดจริงๆส่วนเรื่องการไกล่เกลี่ยกันตอนเกิดเรื่องใหม่ๆ คู่กรณีพยายามขอเข้ามาพูดคุยกับ “หนิง” ผ่านทาง “ธัญญ่า” ตอนนั้นอาจจะยังแรงๆ อยู่ยังไม่มีการพูดคุย ส่วนอีกครั้งคู่กรณีพยายามจะติดต่อผ่านเพื่อนนางแบบมาพูดคุยกับหนิง แต่ก็ยังไม่ได้พูดคุยกัน

วงในยังเผยอีกว่าหนิงเคยเกือบใจอ่อน แต่สาเหตุที่ไม่ใจอ่อนเพราะมารู้ทีหลังว่าไม่สำนึกจริง คนเราจะขอโทษหรือสำนึกจะไม่มีเหตุการณ์ซ้ำอีก และคู่กรณียังไปไหนมาไหนกับฝ่ายชาย (จิน สามีหนิง) อยู่เหมือนเป็นลมปาก การขอโทษที่ดีไม่ไช่สักแต่ขอโทษ แต่การขอโทษที่ดีคือไม่กลับไปทำซ้ำอีก”
หวานไม่หยุด! “พลอย เฌอมาลย์” อวดรูปคู่ “โต้ง ทูพี” แถมโมเมนต์สวีทเพียบ
ลงรูปคู่ชัดๆ ประกาศความคลั่งรักชัดเจนกันไปเล๊ยยสำหรับคู่ของนางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กับนักร้องดัง “โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ” หรือ “โต้ง ทูพี” ที่ล่าสุดควงกันไปเที่ยวอังกฤษ ทำโลกโซเซียลลุกฮือ! โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมแคปชั่น ว่า "ยูปคู่ววววว"

ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันยกใหญ่กับรูปคู่รูปแรกของโพสต์หลังจากที่ซ่อนเอาไว้ด้านในมานานหลายโพสต์ แถมในสตอรี่ก็สาดความหวานไม่แผ่ว ผลัดกันถ่ายรูปโมเมนต์ออกเดตสวีท ความรักฟุ้ง บอกเลยงานนี้คนโสดฮึบๆไว้นะจ๊ะ!!!!

ภาพ ig @chermarn
โตเป็นสาวแล้ว! เปิดภาพ“น้องมะลิ” ลูกสาว “ปอทฤษฎี-โบว์แวนด้า” วัย9ขวบ
จากน้องมะลิสามจุก หรือ "น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์" ลูกสาวของคุณแม่ ”โบว์ แวนด้า” กับคุณพ่อ "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์"อดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ ปัจจุบันน้องมะลิ อายุ 9 ขวบแล้ว ยิ่งโตยิ่งสวย แถมยังมีความสามารถเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการร้องเพลง การแสดง เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรม @p.lookped ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ “น้องมะลิ” ที่โตยิ่งสายแววสวยทำหลายคนถึงกับจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว
“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถือฤกษ์ดี - ทำบุญขึ้นบ้านใหม่สุดเรียบง่าย
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ได้ทุ่มเงินซื้อที่ดินผืนใหญ่กว่า 7 ไร่ ที่ จ.นครนายกหลังจากที่แต่งงานกับภรรยาสาว “วิกกี้ พีมนต์ญา” และมีโซ่ทองคล้องใจ “น้องวิริน” ลูกสาวสุดที่รัก และหนุ่มเวียร์ ได้สร้างบ้านไม้กลางสวนหลังโต บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

และล่าสุดวานนี้ 1 มิ.ย.66 “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถือฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่นครนายก ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องดาราที่ได้เดินทางมาร่วมยินดี อาทิ  พระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่น

ภาพ ig @mik_thongraya
“แอนชิลี” แซ่บไฟลุก สวมบิกินีสีขาวอวดหุ่นเด็ด!!
ยืนหนึ่งนางงามสายแซ่บเซ็กซี่อีกคน สำหรับ “แอนชิลี สก็อต เคมมิส”ดีกรีนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ลูกครึ่งไทยออสเตรเลีย ที่หน้าสวยทรงพลังพร้อมโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซสีขาว อวดหุ่นสวยเฟิร์ม

ไปตามส่องดูความสวยแซ่บ เซ็กซี่ของเธอกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]
YG ประกาศ “จีซู BLACKPINK” ได้รับเชื้อ COVID-19 อดร่วมคอนเสิร์ต​ในโอซาก้า
ทำเอาแฟนๆ ห่วงไม่น้อยเมื่อล่าสุดทางค่าย YG ต้นสังกัด ได้ประกาศผ่าน Weverse ว่า จีซู BLACKPINK ได้รับเชื้อ COVID-19

ดังนั้น ในวันที่ 3 และ 4 ของเดือนนี้ สมาชิกเพียงสามคน ได้แก่ เจนนี่ ลิซ่า และโรเซ่ ยกเว้นจีซู จะเข้าร่วมคอนเสิร์ต [BORN PINK] World Tour ที่จัดขึ้นในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ชาวเน็ตจวก “มิย่า ทองเจือ” อายุ 17 ถึงมีภาพเข้าผับ-ขับรถได้ ?
ทัวร์ลงต่อเนื่องหลังก่อนหน้านี้นักร้องสาว “มิย่า-พิชชา ทองเจือ” ลูกสาวของคุณพ่อ “พีท ทองเจือ” เพิ่งโดนกระแสดราม่าถ่ายรูปใกล้ชิดกับแฟนหนุ่ม “อชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช” ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อ “ฟลุค เกริกพล” ที่พี่งเปิดตัวคบหาดูใจกัน

ล่าสุดเป็นที่ถกเถียงกันในโลกออนไลน์เมื่อมีคนสังเกตว่า “มิย่า พิชชา” ได้เข้าผับและขับรถ ทั้งที่อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ พร้อมแชร์ภาพหลักฐานกระทบไหล่คนดังในงานปาร์ตี้ของ “เจย์ ปาร์ค” ในผับย่านสุขุมวิท

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาทวิตตั้งคำถามเกี่ยวกับประเด็นภาพของ “มิย่า” เนื่องจากปัจจุบันเธอมีอายุแค่ 17 ปี แต่กลับมีภาพเที่ยวผับกับกลุ่มคนสนิท ขณะเข้าร่วมงาน “WONSOJU NIGHT OUT” ซึ่งเป็นงานของหนุ่ม เจย์ ปาร์ค ศิลปินชาวเกาหลีใต้ ซึ่งงานนั้นได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2023 ณ THALIA CLUB BANGKOK แถวสุขุมวิท ซึ่งภายในงานนี้ได้มีการจำกัดอายุผู้ร่วมงานว่าจะต้อง 20 ปีขึ้นไป จนมีหลายคนตั้งคำถามว่า นี่ถือเป็นการใช้อภิสิทธิ์ความเป็นลูกดาราหรือไม่?

ทั้งนี้มิย่ายังโดนทัวร์ลงเรื่องการขับรถทั้งที่อายุยังน้อยอีกด้วย โดยมีคนแชร์คลิปขณะที่มิย่าขับรถในช่วงถ่าย MV เพลง พร้อมวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากมิย่ายังเด็กและในตอนที่ถ่ายเพลงนี้ มิย่ายังอายุแค่ 15-16 ปีเท่านั้น
รวมช็อตเลิฟ “ณเดชน์-ญาญ่า” หวานฉ่ำนึกว่าทริปฮันนีมูน!!
สวีทหวานเหมือนซ้อมฮันนีมูนกับคู่รักซุปตาร์ดัง “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่พร้อมใจสาดโมเมนต์หวานเต็มคาราเบล ปล่อยมารัวๆไม่มีพักในทริปยุโรป ทั้งคู่ปักหมุดเช็คอินอยู่ที่เกาะกาปรี ประเทศอิตาลี พร้อมหย่อนภาพคู่รัก สุดแฮปปี้น่ารัก

ทำเอาเหล่าแฟนคลับ NY ตามกดไลก์และคอมเมนต์ให้กับโมเมนต์สวีทแทบไม่ทันแล้ว!!

ภาพ ig : urassayas , kugimiyas
“เต้ย จรินทร์พร” รับเขินไม่พร้อมลงรูปคู่ “เจโต” ยก “อเล็กซ์” เป็นเหมือนครอบครัว
คว้าปริญญาโทใบที่2 มาครองได้สำเร็จสำหรับนักแสดงสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่เพิ่งสวมชุดครุยถ่ายรูปคู่กับอดีตคนรัก “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ฉลองจบการศึกษาคว้าใบปริญญาโท จากคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจับมือเรียนมาด้วยกันนาน 5 ปี

ล่าสุด “เต้ย จรินทร์พร” ได้เปิดใจพูดคุยถึงเรื่องเรียนจบแจงภาพคู่กันอดีตคนรัก ยันอีกฝ่ายยังเป็นเหมือนคนในครอบครัว ไม่เคยหยุดคุยกันเลย และแฟนของทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจดีด้วย พร้อมอัพเดทความรักกับผู้กำกับหนุ่ม “เจโต ปณิธิ”

โดย “เต้ย” ได้เผยว่า "จริงๆ ก็จบมาสักพักแล้วค่ะ แต่ว่าเพิ่งมีโอกาสได้เอาชุดครุยมาถ่ายรูปกับอเล็กซ์ค่ะ เรียน 5 ปีเอาแบบเต็มแม็กซ์ โชคดีที่มีเพื่อน ๆ ที่คณะช่วยกันรวมไปถึงพระเอกหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ที่หิ้วปีกกันไปจนคว้าใบปริญญามาได้ มีคำถามว่าเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังคุยกันได้อยู่ ซึ่ง“เต้ย” เปิดใจว่าความสัมพันธ์กับ “อเล็กซ์” เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก ๆ เหมือนเป็นครอบครัวไปแล้ว เพราะว่าเราทั้งสองคนไม่เคยหยุดคุยกัน มีการปรึกษากันตลอด และยังมีโครงการที่ยังทำด้วยกัน ด้าน “เจโต ปณิธิ” (หวานใจ)ก็เข้าใจว่าการมาทำงานกับ “อเล็กซ์” เป็นการทำงานจริง ๆ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเพราะ “เต้ย” รู้สึกว่าสิ่งที่เต้ยกับอเล็กซ์ทำมันมีประโยชน์กับสังคม เราสองคนไม่ได้มีเรื่องอะไรแบบนั้นจริงๆ

ส่วนลงรูปกับ “อเล็กซ์” บ่อยไม่ค่อยได้ลงรูปคู่แฟนหนุ่ม "เจโต" เพราะกลัวถูกแซว เดี๋ยวถ้าทำใจได้ไม่เขินมากจะลง ถามว่ากลัวคนแซวไหม ไม่รู้เหมือนกันค่ะ คือสำหรับพี่เจโตก็คุยกันมาปีกว่าๆ อาจจะรอให้มันนานกว่านี้อีกสักนิดนึง รอให้มันอยู่ตัวนิดนึง ไม่ตีกันเยอะบ้าง เรื่องรูปไปเที่ยวก็มีบ้างค่ะ เขาถ่ายรูปสวยส่วนใหญ่ก็เลยมีแต่รูปเต้ยถ้าเขาอยากลงก็ลง เต้ยก็มีลงบ้างสตอรี่อยู่ที่ว่าจะผ่านมาเห็นหรือเปล่า ระยะเวลาหนึ่งปีกว่าก็ถือว่าได้เรียนรู้จากตัวเองค่ะ กลายเป็นว่าการมาคุยกันทำให้เราทั้งคู่ได้เรียนรู้จากตัวเองกันมากขึ้น เชื่อว่าทุกคู่มีการปรับอยู่แล้ว คู่เราก็ปรับ ถามว่าการไม่เปิดตัวเยอะ ทำให้ความรักเราราบรื่นมากขึ้นไหม ไม่รู้ค่ะ เต้ยเชื่อว่าถึงจะเปิดไม่เปิดมันก็เหมือนกันแหละ เพราะเราก็คุยกันปกติ ถามว่าคบกันมาปีกว่ายังไม่เคยพาไปเจอเพื่อนๆ อย่างเป็นทางการ ใช่ค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้เจอเพื่อนๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะต่างคนก็ต่างทำงานของตัวเอง
“แบคฮยอน-เฉิน-ซิ่วหมิน” EXO ยื่นฟ้องยุติสัญญา SM Entertainment
ข่าวซ็อกวงการเพลงเคป็อปอีกครั้งเมื่อ 3 สมาชิกวง EXO ส่งตัวแทนยื่นเรื่องขอยุติสัญญากับค่ายต้นสังกัด โดยล่าสุดวันนี้ 1 มิ.ย. 66 มีรายงานข่าวว่า สำนักกฎหมาย Law Firm LIN ในฐานะตัวแทนทางกฎหมายของ “แบคฮยอน” (Baekhyun), “ซิ่วหมิน” (Xiumin) และ “เฉิน” (Chen) 3 สมาชิกชาวเกาหลีใต้แห่งบอยแบนด์วง “เอ็กซ์โซ” (EXO) ได้ยื่นเอกสารแจ้งขอยุติสัญญาจากค่าย “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” (SM Entertainment) ค่ายต้นสังกัด

โดยในการยื่นหนังสือบอกกล่าวทวงถามครั้งนี้ มี 7 คำร้องที่ขอให้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับรายรับและรายจ่ายของทั้ง 3 ศิลปินในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมที่ผ่านมา เนื่องจากทั้ง “แบคฮยอน” “ซิ่วหมิน” และ “เฉิน” เชื่อว่ามีความไม่โปร่งใสจึงขอให้ทางค่ายเพลงดังแจงเกี่ยวกับการคำนวณรายรับรายจ่าย รวมทั้งสิทธิพื้นฐานของศิลปินในสังกัด ในขณะที่ค่าย SM ระบุว่าทางบริษัทไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้กับทางศิลปินได้

พร้อมกันนี้ทางสำนักกฎหมายตัวแทนของทั้ง 3 ศิลปิน ยังระบุถึงนโยบาย “สัญญาทาส” (Slave Contract) หลังจากที่ได้มีการทำสัญญากับ SM Entertainment ที่มีระยะเวลายาวนานกว่า 12-13 ปี จากนั้นก็เรียกร้องให้ศิลปินต่อสัญญาก่อนกำหนดเพื่อขยายสัญญาเป็นอย่างน้อยอีก 17 – 18 ปี ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่เป็นธรรมเป็นอย่างยิ่ง นี่คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ “แบคฮยอน” “ซิ่วหมิน” และ “เฉิน” ตัดสินใจยื่นฟ้องขอยุติสัญญาที่ไม่เป็นธรรมในครั้งนี้ หวังเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเองรวมถึงเป็นกระบอกเสียงให้กับอีกหลายศิลปินที่ต้องตกอยู่ภายใต้สัญญารูปแบบเดียวกัน

โดยสุดท้าย พวกเขาได้ฝากข้อความถึงแฟน ๆ ว่า “พวกเราขอโทษที่ทำให้แฟน ๆ กังวลอย่างมากกับเหตุการณ์นี้ และไม่มีทางที่จะสามารถหยุดคำขอโทษได้เนื่องจากกรณีที่เกิดขึ้นจึงต้องดำเนินการทางกฎหมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ไขข้อพิพาท เพื่อให้แฟน ๆ ไม่ต้องกังวลมากเกินไปพวกเราต้องการพูดเกี่ยวกับความอยุติธรรมที่ไม่สามารถพูดถึงได้ในอดีต ซึ่งเรารู้สึกกลัวมากในขณะนี้ หวังว่าคุณจะใส่ใจกับคำพูดและความกล้าหาญของเรา เราขอขอบคุณแฟน ๆ อีกครั้งอย่างจริงใจที่สนับสนุนมาอย่างยาวนาน”

ที่มา: newsen
“โบว์ เบญจวรรณ” สวยฮอต เผยผิวขาวออร่าแซ่บเวอร์!!
บอกเลยว่างานนี้โดนทั้งตา โดนทั้งใจ หุ่นสวยแซ่บไร้ที่ติจริงๆ สำหรับ ”โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์”ที่มีผลงานให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเจ้าตัวไปพักผ่อนชิลๆพร้อมโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีเหลืองสดใส อวดหุ่นสวยเป๊ะปัง เผยผิวขาวนวลเนียนออร่ามากๆ ทุกเรียกยอดกดไลก์จากแฟนๆ พร้อมคอมเมนต์ไฟลุกพรึ่บ คะแนนเต็มสิบไม่หักเลยจ้า แฟนคลับร้องว้าว สำหรับความแซ่บของสาวโบว์ในทริปนี้

ไปตามส่องดูความสวยแซ่บ เซ็กซี่ของสาวโบว์กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]_benjawan
“โบว์ เมลดา” ตอบชัด “หุ่นหนูน่าขย้ำ” หลังถูกแซะปล่อยตัวจนอ้วน
คำตอบชัดสร้างคอนเทนต์ได้ตลอดสำหรับนักแสดง-นักร้องสาว "โบว์-เมลดา สุศรี" ตอบกลับโดนใจโซเชียล หลังโดนชาวเน็ตบางรายเข้ามาวิจารณ์รูปร่าง ทักเป็นนางเอกแต่ปล่อยตัวจนดูอวบ ดูอ้วนเกินไป ลั่นเราเป็นคนน่าขย้ำ สัดส่วนเชฟบ๊ะ

ล่าสุดเจ้าตัว ได้ออกมาเปิดใจตอบปมประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยบอกว่า "ไม่ได้ปล่อยตัวนะ แต่อาจจะด้วยความที่เราแบบเป็นคนน่าขย้ำอ่ะ มันก็เลยอาจจะดูน่ารักไปอีกแบบ อีกอย่างคือร่างกายของเราแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เราเป็นคนโครงใหญ่ สัดส่วนเรามันเชฟบ๊ะ แบบหุ่นฝรั่ง มันก็เลยยากนิดนึงในการลด"

เราเห็นคอมเมนต์ที่คนเข้ามาวิจารณ์?
"เห็นค่ะ ก็โดนทักเยอะด้วย แต่ก็ช่างมัน คือถ้าเราทำได้ก็คงเห็นว่าผอมแล้วแหละ ถามว่าบั่นทอนความรู้สึกไหม ก็รู้สึกเสียใจนะ ที่ทุกคนมีมาตราฐานความสวยไม่เหมือนกัน เพราะสำหรับเราแบบนี้คือมั่นใจแล้ว เราไม่ได้ไปทับไลน์ใคร และเราก็ได้เป็นแบบอย่างให้กับคนที่ใส่เสื้อผ้าแนวนี้ด้วย เพราะทุกวันนี้หลายคนเขาก็มีปัญหาสะโพกใหญ่เอวเล็ก และทักมาถามเราว่า เราใส่กางเกงร้านไหน ซึ่งโอเคเราก็พอที่จะแนะนำได้"

มีคำไหนบ้างที่เขาใช้ติติงรูปร่างเรา?
"ก็จะมีแบบ อยากให้เน้นออกกำลังกายนะ ลดช่วงเอว ลดช่วงต้นแขนซึ่งเราก็ทำนะ ไม่ใช่เราไม่ออกกำลังกายเลย แต่ด้วยความที่โครงสร้างของเรามันเป็นแบบนี้เนอะ"

เคยเจอคนเข้ามาทักเรื่องนี้ด้วย?
"มันก็เป็นปกติแหละที่คนเขาอยากจะทัก อยากจะรู้จักเรา หรือว่าอยากคุยด้วย แต่จริงๆ มันก็มีหลายเรื่องให้คุยเนอะ ก็อารมณ์แบบ “อ้วนขึ้นป่ะ ผอมลงป่ะ”

อ้วนขึ้นแล้วบ้านมันแคบลงป่ะ หรือยังไง (หัวเราะ) คือฉันก็ทำงานของ และฉันก็พยายามผอมให้แหละ แต่ผอมในแบบที่เราเองก็สุขภาพดี ไม่เหี่ยว ไม่โทรม"  “พี่แอน ทองประสม” ก็เคยชวนทักไปออกกำลังกาย แต่เมื่อเขาได้เห็นและเข้าใจรูปร่างที่แท้จริงของเราก็เข้าใจว่าโครงสร้างร่างกายมันเป็นแบบนี้จริง ๆ ไม่ใช่อ้วนเพราะปล่อยเนื้อปล่อยตัว
BLINK แน่นราชมังฯ BLACKPINK อังกอร์ใหญ่ 2 รอบสุดปัง ยกเซ็ต Coachella​ โชว์​อลังในรอบ BANGKOK ENCORE
จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับอังกอร์คอนเสิร์ตของสี่สาวซูเปอร์สตาร์ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE ที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมี BLINK (บลิงก์) หลายหมื่นคนมาให้กําลังใจสาว ๆ จนราชมังคลากีฬาสถานแน่นไปขนัดตา

สาว ๆ BLACKPINK ต้อนรับแฟนชาวไทยด้วยเพลงฮิต “How You Like That” และ “Pretty Savage” พร้อมโชว์เพลงดังจาก อัลบั้มใหม่ “Pink Venom” และ “Shut Down” ก่อนจะพาแฟน ๆ ทั้งราชมังฯ ย้อนเวลาไปกับ “Whistle” เพลงเดบิวต์จากซิงเกิ้ล อัลบั้ม Square One ก่อนจะไปมันส์กันอย่างต่อเนื่องในเพลง “Don’t Know What To Do” และ “Lovesick Girls”

นอกจากเพอร์ฟอร์มานซ์สุดเริ่ดที่สี่สาว BLACKPINK แสดงร่วมกันแล้ว สาว ๆ ยังมีโซโล่สเตจของแต่ละคนอีกด้วย โดยความ พิเศษในรอบนี้อยู่ที่การนำโปรดักชั่นเดียวกับที่สาว ๆ ใช้ขึ้นแสดงบนเวที Coachella มาให้แฟน ๆ ที่ไทยได้ดูกัน ประเดิมที่พี่ใหญ่ JISOO ที่มาพร้อมกับเพลง FLOWER” เพลงใหม่สุดปัง เจ้าของชาเลนจ์ไวรัล 200 ล้านวิวบน YouTube ตามด้วย JENNIE ใน เพลง “You & Me” ซิงเกิ้ลแดนซ์สุดสนุกที่เจนนี่ยังไม่เผยแพร่ในสตรีมมิงไหน ต้องมาฟังสด ๆ ที่คอนเสิร์ตเท่านั้น

ก่อนที่จะถึงคิวของเพลง “Hard To Love” และ “On The Ground” จาก ROSÉ และปิดท้ายโซโล่สเตจเดี่ยวด้วยมักเน่ LISA กับ เพลงฮิต “LALISA” และ “MONEY” ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความฟินด้วยเพลงสนุก ๆ อย่าง “DDU-DU DDU-DU” และ “FOREVER YOUNG” ก่อนจะปิดท้ายด้วยอังกอร์สเตจในเพลง “Yeah Yeah Yeah” และ “As If It’s Your Last” ส่งบลิงก์กลับบ้านด้วยรอยยิ้มและความฟิน

ปี 2023 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่สี่สาว BLACKPINK ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นศิลปินเคป๊อปกลุ่มแรก ที่ได้ขึ้นเล่นเป็นเฮดไลน์เทศกาลดนตรีดังระดับโลกอย่าง Coachella แล้วเวิลด์ทัวร์ Born Pink ครั้งนี้ยังทุบสถิติด้วยยอดขายบัตร เข้าชมการแสดงทั่วโลกกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3,472 ล้านบาท)

เครดิตภาพ : YG Entertainment
“มีล่า จามิล่า” สุดซ็อก! เจอโชเฟอร์อ้างเป็นทหาร ข่มขู่เกือบจะทำร้ายร่างกาย
อยู่ๆก็เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับอดีตนักร้องสาวชื่อดัง ‘มีล่า – จามิล่า พันธ์พินิจ’ หรือที่หลายคนคุ้นชื่อ “มีล่า กามิกาเซ่” เจ้าของเพลงดัง “ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ” ออกมาเล่าเรื่องราวนาทีระทึกโดนคนขับรถบริการพรีเมียมแอพพลิเคชั่นดัง อ้างตัวเป็นทหาร พูดจาข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย

โดยเธอออกมาเล่าประสบการณ์ที่นาทีระทึกครั้งนี้ผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว พร้อมกับแท็กแอพพลิเคชั่นที่เธอใช้บริการ ว่า “เมื่อกี้เรียก รถมารับ และเกือบถูกคนขับทำร้ายร่างกายค่ะ เขาบอกว่าตัวเองเป็นทหาร แล้วกำลังคุยโทรศัพท์รับงานกับนายอยู่”

ในไอจีสตอรี่เธอได้บันทึกวิดีโอการสนทนากับคนขับ ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอมองว่าคนขับอาจจะพยายามทำร้ายร่างกายเธอ และเธอได้โทรแจ้ง 191 เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ตอนอยู่บนรถแล้วเขาไม่ยอมให้ลง กลัวมากค่ะ พอได้ลงมา ถึงแม้ว่าฝนจะตกก็สบายใจขึ้นเยอะ ยอมเดินไปจุดหมายแล้วโหลดแอพพลิเคชั่น อื่นมาใช้แล้วค่ะ ตอนนี้ถึงบ้านปลอดภัยค่ะ

ทั้งนี้ มีล่า ได้เล่าเพิ่มเติมว่า เสียงมีล่าในวิดีโอฟังดูแข็งแกร่งมาก แต่ที่จริงแล้วคือตัวสั่นแล้วกลัวมากๆ อยู่ใน fight or flight mode อันนี้คือวิดีโอ หลังจากที่เดินตากฝนไปถึงจุดหมาย อยากทราบว่าทาง..... จะจ่ายค่ารักษา PTSD ที่เหตุการณ์นี้ทำให้กลับมาเป็นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ยังไม่หยุดร้องไห้เลย ต้องพบแพทย์แน่นอน"

(ทำความรู้จัก PTSD (Post-traumatic Stress Disorder) หรือ ความผิดปกติที่เกิดหลังความเครียดที่สะเทือนใจ เป็นภาวะความผิดปกติทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นภายหลังพบเหตุการณ์ความรุนแรง สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม คือเกิดขึ้นกับผู้ที่ประสบพบเหตุร้ายด้วยตัวเอง หรือเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์และเห็นเหตุการณ์สะเทือนใจนั้นโดยตรง หรือเป็นญาติใกล้ชิดกับผู้ประสบเหตุและได้รับรู้รายละเอียดข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนเกิดความเครียดและมีพฤติกรรมบางอย่างที่กระทบต่อการดำเนินชีวิตตามมา ซึ่งผู้ที่ได้รับบาดแผลทางจิตใจจากเหตุเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการรักษา)
“ญาญ่า อุรัสยา” สวยฟาด เผยผิวออร่าท้าแดด
มาแจกความสดใส เซ็กซี่เบาๆให้แฟนๆได้ติดตามกัน สำหรับนางเอกซุปตาร์"ญาญ่า อุรัสยา”ที่มีผลงานบันเทิงมากมาย และความสวย น่ารักไม่เคยเปลี่ยนแปลง เป็นขวัญใจเหล่าแฟนๆ

ล่าสุดออกมาเสิร์ฟความแซ่บนอนอาบแดดที่กาปรี ประเทศอิตาลี พร้อมโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ใส่ชุดบิกินีสีแดงโชว์ภาพสวยๆ น่ารักๆ

ไปส่องความสวยแซ่บ น่ารักๆของเธอกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]
“แต้ว” ควง “ไฮโซณัย” เที่ยวอังกฤษ เผยซอตสวีทติดขอบสนาม
อีกหนึ่งคู่รักที่มีดีกรีความหวานไม่แพ้คู่อื่นๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” กับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ภาพความรักหวานฉ่ำท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน ขอบคุณความรัก 3 ปี พร้อมกับรอฉลองในปีต่อๆไปแล้วนั้น

ล่าสุดสาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์ควงคู่ลัดฟ้าไปเที่ยวไกลถึงประเทศอังกฤษ ปักหมุดเช็คอินที่อาร์เซนอลสเตเดียม สนามแข่งขันกีฬาในลอนดอน เพื่อเชียร์ทีมฟุตบอลในดวงใจอย่าง “อาร์เซนอล” ทำแฟนๆต่างลุ้นว่าทริปนี้ทั้งคู่จะมีซีนภาพคุกเข่าสวมแหวนด้วยหรือเปล่าน๊า

Cr. ภาพig @taewaew_natapohn
“ยิปซี คีรติ”แซ่บตาแตก อวดหุ่นเป๊ะเว่อร์!!
ทำเอาไอจีไฟลุก ทะเลพัทยาเดือดอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว"ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ที่เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บเบอร์ตันๆของวงการบันเทิง

ล่าสุดโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำตัวจิ๋วเว้าสูง อวดหุ่นสวยปัง ผอมเพรียวไร้ไขมัน ผิวนวลเนียน บั้นท้ายสุดเซ็กซี่ โพสท่าริมสระน้ำให้แฟนๆได้ติดตามกัน ซึ่งในทริปนี้ "ยิปซี”เผยทีเด็ดความเซ็กซี่เต็มพิกัด

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพเข้ามากดไลก์รัวๆ รวมถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย สมเป็นเป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคน ไปชมความสวยแซ่บ หุ่นดีของเธอกันได้เลย

ขอบคุณครับภาพจาก[email protected]
“ป๊อก ภัสสรกรณ์” โพสต์ตัดพ้อ หลังถูกวิจารณ์เรื่องเพลง ลั่น ผมแย่ขนาดนั้นเลยหรอ!
กลายเป็นกระแสดราม่าหนักโดนวิพากษ์วิจารณ์สนั่นสำหรับผลงานเพลง F*cking Like You" feat.MAIYARAP ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ที่เพิ่งจะปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ ไปเมื่อวันที่ 22 พ.ค.66 ที่ผ่านมา โดยหลังจากชาวเน็ตบางส่วนได้ฟังแล้ว เกิดความสงสัย และคอมเมนต์ว่า ทำนองคล้ายเพลงสากลดังเพลงหนึ่งที่แถมยังเหมือนกันสุดๆ

จนล่าสุดทางนักร้องดัง "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" หรือ "ป๊อก Mindset" สามีของนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" ออกมาเคลื่อนตัวโพสต์ตัดท้อ บนไอจีสตอรี่แบบรัว ๆ เช่น บางทีก็อยากจะเลิกทำเพลงนะครับ พูดจริงๆ , ผมทำอะไรผิด เอาจริงๆ ผมมันเป็นคนที่แย่ขนาดนั้นเลยเหรอครับ???

“ผมทำเพลงมาตั้งแต่อายุ 16 ทำเพลงบนดินมาก็ประมาณ 10 ปี ผมทำตามความฝันและความชอบของตัวเองล้วนๆ ค่ายก็ไม่มี ทางบ้านก็ไม่ได้สนับสนุน ทำเพราะความสุขจริงๆ ทำเพลงมาก็เยอะมาก ดังบ้าง ไม่ดังบ้าง จนวันนี้มันกลายเป็นอาชีพที่เลี้ยงดูผม ครอบครัวผม และทีมงานของผม แต่พอมาเจอคอมเมนต์แต่ละอย่างแบบนี้ ผมบอกเลยว่าผมท้อ จนอยากจะหายไปไกลๆ สิ่งที่ผมทำหรือสิ่งที่ผมเป็น มันคงแย่มากสำหรับชีวิตพวกคุณ ตัวผมมันคงแย่มากสำหรับพวกคุณ"
“นุ่น สุทธิภา” อวดซีนภาพคู่ “ซี ศิวัฒน์” เมื่อ 18 ปีที่แล้ว
นักแสดง-พิธีกรสาวสวยชื่อดัง "นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี" ออกมาเผยเรื่องเซอร์ไพรส์ เคยถ่ายภาพคู่กับพระเอกชื่อดัง "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" เมื่อ 18 ปีที่แล้ว โดยสาวนุ่น ได้แชร์ภาพความทรงจำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @noon_sutthipha พร้อมบอกเล่าว่า"18 ปี ที่รอคอย บอกพี่ซีว่าเราเคยเจอกันเมื่อนานมากแล้ว นานมากๆ ตอนงานรับปริญญา ตอนนั้นยังไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาอยู่ในวงการบันเทิงเลยด้วยซ้ำ เด็กมากกก และ รูปนี้คือ ครั้งที่ 2 ที่ได้เจอพี่ซีอีกครั้ง

นอกจากนี้ สาวนุ่น ยังบอกอีกว่า "ได้ถ่ายคู่เพราะผู้ใหญ่ที่บ้าน บอกให้ถ่ายเพราะเขาเป็นดาราดังมาก ยังไงก็ต้องถ่าย แล้วก็ตั้งโชว์อยู่ที่บ้านเป็น 10 ปีแล้ว เธอรู้จักและจำได้เพราะเคยเห็นอยู่ในทีวี ความรู้สึกตอนนี้เกร็งมาก" ซึ่งงานนี้ทำเอาหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ หลังจากทราบเรื่องราวดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ สาวนุ่นเช่นกันว่า "55555 เพิ่งเข้าไปดู มีเด็กน้อยแอบปลื้มว่ะ กร๊ากกกกกกกกก"
หล่อแบบตะโกน “ยูโร ยศวรรธน์” เปิดลุคใหม่ ทำสาวๆกรี๊ดหนัก!
ลุคใหม่สุดเฟี้ยวของหนุ่ม “ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี พระเอกดาวรุ่งดวงช่อง 7HD หลังลาสิกขา กลับมาเดินสายรับงานแบบรัวๆ

แถมเจ้าตัวยังได้เปิดลุคใหม่สุดตะลึง หล่อ คม เข้ม จำแทบไม่ได้ ทำเอาสาวแฟนๆคลับแห่ออกมากรี๊ดกร๊ากหนักมาก!!

ภาพ IG : euroyotsawat
"อาม ชุติมา" สุดเดือด! ถูกขโมยทองคำ เผย ใครแจ้งเบาะแสให้รางวัล 5 หมื่น
นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง "อาม ชุติมา" หรือ “ชุติมา โสดาภักดิ์” ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว ตามหาสร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนัก 5 บาท หลังถูกขโมยเงินสดและทองคำไปจากบ้าน และตอนนี้ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ 

โดยเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 66 “อาม ชุติมา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ตามหาสร้อยข้อมือ 5 บาท ลายนี้ค่ะ ร้านทองร้านไหน หรือพนักงานร้านทองใดพบเจอมีใครเอาไปขาย(มีรางวัลให้50,000 บาทค่ะ)ตอนนี้ของในบ้านหายทั้งเงินสดและทองคำรวมเกือบ10บาทไม่ทราบว่าหายตอนไหน ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายช่วยให้ลูกเจอตัวคนร้ายในเร็ววัน ใครเอาของกูไปขอให้ชีวิตมึงไม่มีวันเจริญหยิบจับอะไรขอให้มีแต่พังพินาศขอให้มึงมีแต่ความทุกข์ร้อนระอุไปทั้งกายทั้งใจ ทำอะไรไม่มีใครเมตตา”

นอกจากนี้ เธอยังได้ตอบคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจและสอบถามเพิ่มเติมด้วย โดยสรุปว่า รู้ว่ายากที่จะได้คืน เพราะคนร้ายเอาไปหมดทั้งกล่อง และหายในห้องของเธอเลย ทำให้เอกสารซื้อทองก็หายไปด้วย แต่ขอแค่รู้ตัวคนร้ายก็พอ
อุ้ยยย!! “มิน พีชญา” เผยโฉมภาพตากล้องคนพิเศษ แฟนๆแห่ลุ้นเปิดหน้าชัดๆ
ปลดล็อกสถานะโสดนานที่สุดชีวิตแล้ว สำหรับนางเอกสุดฮอต “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” หลังวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เธอได้โพสต์รูปชายหนุ่มปริศนาแบบเบลอๆพร้อมกุหลาบช่อโต ทำเอาหลายคนลุ้นว่าสถานะหัวใจว่าไม่โสดแล้วหรือเปล่า โดยเธอยอมรับหัวใจไม่ว่างแล้ว คุยหนุ่มให้สถานะคนพิเศษ บอกข้ามเส้นเฟรนด์โซน รู้จักสถานะเพื่อนมา 10 ปี ยังไม่เร่งรีบเรียกแฟน

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นเมื่อ “สาวมิน พีชญา” ได้เสิร์ฟช็อตหวานกลางหิมะอวดความหวานโพสต์ภาพ เที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับหวานใจคนพิเศษ ที่เผยโฉมใบหน้าด้านข้างแบบหล่อเหลา พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณที่เป็นช่างถ่ายภาพจำเป็นให้ทั้งทริปนะคะ"

งานนี้ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ เช่น โอ้โหววววว,งู้ยยยย น่าย๊ากกก,อุ้ย ช่างภาพนี้ได้แต่ใดมา น่ารักค่ะ, เปิดหน้าตากล้องชัดๆหน่อยคะ!!!
“ธัญญ่า” ยอมรับ รู้จักมือที่ 3 “หนิง-จิน” เผยอีกฝ่ายรู้สึกผิด อยากขอโทษ
ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เรื่องการหย่าของครอบครัวผู้จัดละครคนดังอย่าง “หนิง ปณิตา” และสามี “จิน – จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ที่เพจดังออกมาโพสต์ภาพแฉว่าสามีดาราชื่อดังควงหญิงอื่นบินเที่ยวคุยงานต่างประเทศ ด้าน “หนิง” เองจึงขอถอยห่างและเดินหน้าใช้กฎหมายแก้ปัญหาครอบครัว

และล่าสุดเมื่อวานนี้ 30.พ.ค.66 “หนิง ปณิตา”เดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตามศาลนัดครั้งแรก ในคดีที่ฟ้องบุคคลที่ 3 ในคดีละเมิดเรียกค่าเสียหายกับบุคคลที่ 3 ซึ่งทางด้านคู่กรณีไม่ได้เดินทางมาที่ศาล

ขณะเดียวกัน"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" พี่สาวคนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้ทั้ง “หนิงกับสามี” ก็ถูกโยงว่ารู้จักกับสาวที่เป็นมือที่ 3 ซึ่งประเด็นนี้ “ธัญญ่า” ได้ชี้แจงที่กองถ่ายละครเรื่อง "ดอนบ้านดอย ปอยบ้านทุ่ง"  ที่ตนขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครป้ายแดง และได้เปิดเผยถึงเรื่องของ “หนิง ปณิตา” และ “จิน ธรรมวัฒนะ” กับประเด็นสาวมือที่ 3 ธัญญ่า เผย อีกฝ่ายอยากขอโทษหนิง

โดย”ธัญญ่า” ยอมรับว่าสนิทกับสาวมือที่สาม จิน-หนิง เพราะเคยทำงานอยู่ที่คลินิก แต่ว่าตอนนี้ออกไปแล้ว และก็ไม่ได้เจอกันนานมากแต่ล่าสุดก็ได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งตัวน้องเขาก็อยากจะขอโทษหนิงแล้วเราก็อยากจะเป็นสื่อกลาง หมายถึงว่าเราก็เอาสิ่งนี้ไปพูดให้หนิงฟังและหนิงก็บอกว่าขอเวลาก็เดี๋ยวรอให้ทุกอย่างโอเคกว่านี้ เพราะหนิงเองก็ไม่ใช่คนใจร้าย พูดถึงเขาเป็นคนใจอ่อน เป็นคนขี้สงสาร

"ตัวน้องเขารู้สึกผิด อยากจะขอโทษและคุยกับหนิง แต่ก็ต้องรอเวลาให้ทุกอย่างมันคลี่คลาย เพราะตัวหนิงเองเขาก็ไม่ใช่คนใจร้าย เขาก็เป็นคนที่มีเหตุผล ส่วนตัวเท่าที่เราคุยเขารู้สึกผิด เขาอยากขอโทษอยากคุยกัน แต่เราก็บอกว่าให้รอเวลานิดหนึ่ง เพราะหนิงเองเขาก็ยังไม่พร้อมหรอก อาจจะต้องรอนิดหนึ่งให้มันสงบก่อน" ส่วนเรื่องว่าขอโทษแล้วจะยกฟ้องไหมนั้น ธัญญ่า บอกว่าเรื่องนี้อยู่ที่ตัวหนิง ปณิตา ตนตอบแทนไม่ได้
น้ำยาดี! "ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน" ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2แล้ว
ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 สมใจแล้ว สำหรับคู่รักคนดังอย่างนักแสดงสาว"ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" และ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" หลังจากที่ทั้งคู่รับบทบาท คุณพ่อ-คุณแม่เต็มตัวและออกมาเล่าถึงพัฒนาการของลูกชาย “น้องทะเล” ว่าเป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย โชคดีที่น้องเป็นเด็กร่าเริงอารมณ์ดี จนทำเอาหลายๆคนเชียร์ให้ทั้งคู่มีลูกคนที่ 2ไวๆ

และล่าสุดกลางดึกเมื่อวานนี้ 30. พ.ค.66 “ก้อย รัชวิน” ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แล้วแถมยังเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในวันเกิดครบ 44 ปีของสามีอีกด้วย พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 2 ขีดที่ไม่ใช่โควิดมาแล้วค่าาาาาาทุกคน รอกันมาหลายเดือน หวังว่าของขวัญวันเกิดชิ้นนี้จะถูกใจพ่อๆนะคะ :) รักที่สุด #30052023 #ทะเลจะมีน้องแล้วค้าบบบบ #Talayand…. #คลิปโมเม้นต์ตอนบอกพ่อๆจะตามมาเร็วๆนี้

ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก

ภาพ IG : rachwinwong
“ปิ่น เก็จมณี” ฉายเดี่ยวบินร่วมยินดีลูกชาย “เจ้าสมุทร” เรียนจบไฮสคูลประเทศอังกฤษ
หลังตกเป็นข่าวลือดังกันได้มาสักระยะแล้วสำหรับข่าวของคู่รักยุค90 “ปิ่น เก็จมณี-เจ เจตริน” โดนโยงเป็น “คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า” แต่ ณ ปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าว

โดยก่อนหน้านี้ได้เห็นภาพของนักแสดงสาว “ปิ่น-เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม” ขณะกำลังเดินทางอยู่บนเครื่องบิน และยังมีนั่งจิบแชมเปญแบบปล่อยฟีล พร้อมลงแคปชั่นไว้เศร้า ๆ ว่า “ดื่มเพื่อลืมเธอ” พร้อมอีโมจิหน้ายิ้มทั้งน้ำตา ซึ่งหลายๆคนก็สงสัยว่าการบินไปลอนดอน ประเทศอังกฤษในครั้งนี้ของ “ปิ่น” เป็นการไปพักใจหรือไม่แต่อย่างใด

และล่าสุดทำหลายๆคนหายข้อข้องใจเพราะ “ปิ่น เก็จมณี” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ น้องเจ้าสมุทร ลูกชายคนเล็ก ที่เพิ่งเรียบจบโรงเรียน Millfield School เมือง Somerset ประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “Congrats JM” อีกทั้งยังโพสต์ภาพน้องเจ้าสมุทรกับผลงานศิลปะ เขียนข้อความว่า “Art works ของเค้า” แต่กลับไม่มีคุณพ่อนักร้องหนุ่ม “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และพี่ชาย เจ้านาย-เจ้าขุน มาด้วยแต่อย่างใด ท่ามกลางเพื่อนๆ และแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

Cr. ภาพ ig @kejmanee
บลิ๊งค์เตรียมซื้อตาม !! “เจนนี่ BLACKPINK” โพสต์อวดเหมายาดมไทยยกแผง
กระแสฟีเวอร์รันวงการไปทั่วโลกเมื่อ “เจนนี่” (Jennie) หรือ สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) ประเทศเกาหลีใต้ ที่แฟนๆ ในไทยหลายคนเรียกกันติดปากว่า “ยัยเกี๊ยว” ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง และภาพยาดมชื่อดังของไทย พร้อมทั้ง ขนม แถมยังได้เขียนความรู้สึกถึงแฟนๆ ชาวไทยหลังปิดฉากคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE เมื่อวันที่ 27-28 พ.ค ที่ผ่านมา

โดยระบุข้อความว่า “ได้กลับมากรุงเทพในรอบ 4 เดือนเพื่อคอนเสิร์ตอังกอร์ ขอบคุณ ‘บลิงค์ไทย’ ทุกคนสำหรับความรักและแรงสนับสนุนพวกเราตั้งแต่วันแรกนะคะ พวกเรารู้สึกว่าที่นี่เป็นบ้านของพวกเราเสมอทุกครั้งที่ได้กลับมา รักนะคะ “ฉันรักเธอ” ป.ล. รูปน่ารักๆ อาจมีไม่เยอะเพราะเหงื่อออกเยอะมากเลยจากอากาศที่ร้อนมาก แต่ก็ยังพอมีรูปเซลฟี่อยู่บ้างก็เลยเอามาฝากกันค่ะ”

โดยมีการคาดเดากันว่า “ยาดม” และ “ขนม” อาจจะขาดตลาดในเร็วๆ นี้ เพราะสาวๆ ทั้ง 4 คนชอบอาหารหรือหยิบจับอะไร สินค้าจะขายดีจนขาดตลาดเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงที่ “ลิซ่า” (Lisa)” สมาชิก Blackpink สาวไทย มาฉลองวันเกิดในประเทศไทยก็มีภาพถือ “ยาดมหงส์ไทยแบบหลอด” จนสร้างปรากฏการณ์ Sold Out เพียงข้ามคืน

ภาพ ig @jennierubyjane
"เกรซ กาญจน์เกล้า" เสิร์ฟความสดใส ในบิกินีสีชมพู
เรียกว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังทุกครั้งที่ออกทริปเที่ยว สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถ”เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า"อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ที่จัดทริปเที่ยวพัทยา พร้อมออกมาโพสต์ภาพ แจกความน่ารักสดใส สวมชุดว่ายน้ำวันพีซสีชมพูสีสันสดใส อวดหุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์มแซ่บๆ เผยผิวขาวเนียนใสให้เห็นเต็มๆตา ออร่าความสวยพุ่งมาแต่ไกล มองทีไรก็ไม่เบื่อจริงๆ

งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่เห็นภาพกระชุ่มกระชวยหัวใจกันยกใหญ่ พร้อมทั้งแห่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์หัวใจให้รัวๆ

ไปตามส่องความสวยแซ่บเซ็กซี่ของเธอกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]
คนบันเทิงร่วมยินดี ผู้จัดละครดัง "ต้อง จุลวุฒิ" เซอร์ไพรส์คุกเข่า ขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว
ขอแสดงความยินดีกับผู้จัดละครชื่อดัง "ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี" ลูกชายของนักแสดงอาวุโส "แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี" ที่ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานขอแฟนสาว "จูน" ท่ามกลางหิมะที่ไอซ์แลนด์

โดยหนุ่ม”ต้อง จุลวุฒิ”ได้เผยข่าวดีโพสต์ภาพสุดหวานบนอินสตราแกรมส่วนตัว @tong_cholumpi พร้อมระบุข้อความว่า "วันที่ไม่คิดว่าจะมี ขอบคุณที่ดูแลกันมาตั้งแต่วันแรก สัญญาว่าจะดูแลจูนให้ดีที่สุด 29/5/2023" ด้านเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงร่วมมาร่วมคอมเมนต์แสดงยินดีกันสนั่นหวั่นไหว
“หมาก-คิมเบอร์ลี่” โชว์สถานที่จัดงานแต่ง ริมทะเลสาปเลคโคโม่ ประเทศอิตาลี
เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่พิธีวิวาห์ในฝันแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวป้ายแดง พระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ”นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่-แอน โวลเทมัส “ ซึ่งพิธีวิวาห์ของทั้งสองจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2566 ณ เลค โคโม่ (Lake Como) ประเทศอิตาลี

โดยสถานที่แต่งงานนี้เป็นสถานที่ในฝันของสาว “คิมเบอร์ลี่” แถมงานแต่งครั้งนี้ทั้งคู่ขอจัดแบบเรียบง่าย และล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปดูสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเลสาบ แถมได้อวดภาพบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่สัมผัสได้ถึงความสุขของทั้งคู่จริงๆ แค่ได้เห็นภาพสถานที่งานแต่งงานก็ทำแฟนๆ แฮปปี้ไปตามๆกันแล้ว
ลีลาไม่ธรรมดา "พิ้งกี้ สาวิกา" สวมบทแม่ค้าไก่ทอด-ชงชา
เรียกว่าเป็นสาวเก่งมากความสามารถทำได้ทุกอย่างจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” ที่ตอนนี้เธอแทบจะรับงานทุกประเภท ทั้งงานแสดง ขายของ และได้อัปสกิลสู่การเป็นเจ้าแม่ติ๊กต๊อกเกอร์บนโลกออนไลน์แบบเต็มตัว สวมบทนักชิมสาวรีวิวอาหารบนในแอพ Tiktok ในช่อง Pikkky Savika ที่ตอนนี้มีคนติดตามกว่า 2.5 ล้านคน

และเป็นที่ฮือฮาไม่เบา ชาวเน็ตแห่ชมลีลาไม่ธรรมดา เธอสวมบทบาทแม่ค้าขายไก่ทอดร้านดัง พร้อมชงชาชักเองกับมือ พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ทีเด็ดคือไก่ทอด แต่ยืนหนึ่งเรื่องชงชานะตัวเอง" บอกเลยว่าลีลาไม่แพ้มืออาชีพ!

ภาพ Tiktok Pikkky Savika
“เมย์ พิชญ์นาฏ” ควง “โฮโซบิ๊ก” โชว์ซีนดินเนอร์หวาน ฉลองวันเกิดย้อนหลัง
เป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 42 ปี ย้อนหลังสุดหวานชื่น ที่ก่อนหน้าหนี้นักแสดงสาวคนสวย “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” เธอได้ติดโควิด-19 ตรงในวันเกิดที่ผ่าน ที่ต้องนั่งเป่าวันเค้กคนเดียวแบบเหงาๆ

แต่ล่าสุดไม่เหงาแล้วเพราะ “สาวเมย์” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพโมเมนต์ความสุขที่เธอได้ควงแฟนหนุ่ม “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” ไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดย้อนหลัง หลังวันคล้ายวันเกิดจริงๆตรงกับวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมปาแคปชั่น แคปใจว่า “มีหนุ่มพาไปเดทวันเกิดย้อนหลัง #ก็ว่าจะไม่รัก #maypitchybd2023” เรียกได้ว่าแต่ละภาพที่โพสต์มาอวดแฟนๆ เนี่ยสวีตหวานจนหลายคนลุ้นว่าทั้งคู่ใกล้จะประกาศข่าวดีหรือยังน๊าาา?

Cr.ig @maypitchy
"เชียร์ ฑิฆัมพร" โพสต์เตือนภัย! มิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัท-หลอกโอนเงิน
เรียกว่าในขณะนี้แก๊งมิจฉาชีพทางออนไลน์ออกอาละวาดหนักมาก ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิง ล่าสุดนักแสดงสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” และกับอีกหนึ่งบทบาทผู้บริหารผลิตภัณฑ์ ชาร์มมิ่งเวย์อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ ชาร์เม่ ออกมาโพสต์แจ้งเตือนลูกค้า หลังมีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัท รับสมัครงานและหลอกให้โอนเงิน พร้อมยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

และสาว“เชียร์ ฑิฆัมพร” ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า "เตือนภัยนะคะ ขณะนี้มีมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อบริษัท ชาเม่ ไปใช้ในการรับสมัครงานและหลอกให้โอนเงินไปยังผู้แอบอ้าง ขอได้โปรดอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด! บริษัทฯขอยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวนะคะ หากพบเจอเบาะแสเพิ่มเติมแจ้งได้"

Cr. ig @cheerny14
ชาวเน็ตโยง “พระเอกชื่อดัง” หลัง “โฟร์ ศกลรัตน์” โพสต์ปมรักของเราต้องไม่ทำร้ายใคร
ทำแฟนคลับเป็นงงแถบว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักร้องสาว“โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” หลังออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่รัวๆ เกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของคนรักว่า “ความซื่อสัตย์ ถ้าวันหนึ่งต้องใช้ชีวิตคู่กับใคร อยากอยู่กับคนที่เขาถนอมความรู้สึกเรา คนที่เราไม่ต้องคิดเป็นกังวลว่าเขาจะอยู่ไหน จะทำอะไร กับใคร คนที่เรามั่นใจว่าต่อให้เขาไปเจอใคร อีกมากมายหลายคนก็ไม่มีอะไรให้เราต้องห่วง เพราะเขาสร้างความมั่นใจให้กับเรา ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง เขาจะไม่ทรยศความรู้สึกเรา”

และโพสต์ต่อเนื่องว่า “ถูกใจกับถูกต้อง รักของเราต้องไม่ทำร้ายใคร” , “ ทำให้มันถูกซะนะ อย่าดีแต่พูด”

ขณะที่เพจดังเจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ภาพจากไอจีสตอรี่ของสาวโฟร์ ที่มีข้อความว่า “ถูกใจ กับ ถูกต้อง รักของเราต้องไม่ทำร้ายใคร และบอกว่า ทำให้มันถูกต้องนะ อย่าดีแต่พูด” พร้อมแคปชั่นว่า… “จะเล่ายังไงดีนะ..โรคหัวใจกำเริบเลิฟ ละละเลิฟๆๆๆ อิแฟนคลับบางคนก็โยงกันเก่งงงงงงง วู้ววววว”

ต่อมาข่าวบันเทิงช่อง8 มีการเปิดประเด็นกรณีชาวเน็ตและแฟนคลับที่แห่โยง อาจจะหมายถึง พระเอกคนดัง “เกรท สพล” หรือเปล่า? หลังชาวเน็ตไปส่องไอจี “โฟร์” พบอันฟอลและบล็อกภาพของ “เกรท” หมดเกลี้ยงโดยทั้งโฟร์และเกรทเคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องหนึ่งและชาวเน็ตจับเป็นคู่จิ้น และจับผิดว่าคู่นี้สนิทสนมกันมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า

ในขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านก็โยงไปที่โพสต์ของนิกกี้ ณฉัตร ที่บอกว่า “เบื่อพวกมีแฟนแล้ว แล้วไม่เปิดตัวแล้วยังไปจีบคนอื่นอะ” โดยหลายคนมโนต่อกันเรื่องเป็นราวว่า คนที่นิกกี้ฟาดก็คือ เกรท สพล หลังมีภาพหนึ่งที่ปรากฏออกมาพบว่า เกรทและ ก้อย อรัชพร อดีตแฟนนิกกี้ ใส่หมวกแบบเดียวกันจนเหมือนหมวกคู่นั่นเอง
เปิดเมนูอาหารไทย! ของ 4สาว “BLACKPINK” ชื่นชอบจนแชร์ให้ทั่วโลกเห็น
อาหารไทย ผลไม้ไทยอร่อยสร้างเรื่อง! หลัง 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK ประกอบด้วยสมาชิก คือ Jisoo (จีซู), Jennie (เจนนี), Rosé (โรเซ) และ Lisa (ลิซ่า) ที่มีโอกาสกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในคอนเสิร์ต “BLACKPINK ‘BORN PINK WORLD TOUR” รอบ Encore ระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2023 นี้ ที่ผ่านมา ทำให้บรรยากาศของสนามราชมังคลากีฬาสถานคึกคักร้อนแรงไม่แพ้อากาศประเทศไทย

และยังทำเหล่าบลิงก์ชาวไทย (Blink) อดเอ็นดูและปลาบปลื้มใจไม่น้อยเมื่อ4 สาวซุปตาร์ระดับโลกมาถึงต้องไม่พลาดชิมรสอาหารเหมือนทุกครั้งที่มาเมืองไทย โดย “โรเซ่” ยังคงหลงใหลในผลไม้ “มะม่วง” เป็นอย่างมาก ซึ่งการเดินทางมาไทยในครั้งนี้ เธอก็ยังคงกินมะม่วงที่เธอชื่นชอบ โดยได้ลงไอจีสตอรี่ทางอินสตาแกรมส่วนตัว @roses_are_rosi เป็นภาพมะม่วง พร้อมด้วยพริกเกลือพร้อมรับประทาน

ขณะที่ “จีซู” ได้ลงไอจีสตอรี่ทางอินสตาแกรมส่วนตัว @sooyaaa__ เป็นภาพขนมไทยซึ่งเป็นขนมมะเขือเทศชื่อดัง พร้อมเขียนข้อความว่า อร่อย ทำเอาแฟนชาวไทยคึกคักกันอย่างมาก พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเตรียมหมดตลาดแน่นอน

ในขณะที่สาว “เจนนี่” ได้แชร์ประสบการณ์กินอาหารไทยให้แฟนๆ ฟังในคอนเสิร์ตว่า “สั่งเมนูอาหารไทย อย่าง ต้มยำกุ้ง ปูผัดผงกะหรี่ และขอให้เขาไม่ใส่ผักชี แต่พวกเขาก็ยังใส่มา ฉันเสียใจมากเลยค่ะ” ทำเอา สาว “ลิซ่า” เมมเบอร์คนไทยหนึ่งเดียวในวง บอกแฟนว่า ใครเห็นเจนนี่ไปร้านอาหารไทย ฝากบอกให้ด้วยนะคะ ว่า เจนนี่ไม่ชอบผักชี”

ปิดท้ายด้วยสาวไทยหนึ่งเดียว “ลิซ่า” ที่มีแฟนคลับพบเห็นว่าครั้งนี้ สาวลิซ่าได้ไปทานอาหารที่ย่านราชพฤกษ์ โดยเป็นร้านข้าวต้ม ซึ่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้เขียนเรื่องราวเอาไว้ว่าลิซ่ามาทานข้าวที่ร้านพี่ชาย หลานเป็นเมนลิซ่าพอดี ได้เจอลิซ่าด้วยย แงงง น่ารักมากๆ #LISA #ลิซ่า พิกัดร้าน เฮงข้าวต้มราชพฤกษ์.. และเมนูโปรดของ “ลิซ่า”ที่เคยกลายเป็นไวรัลดังคนถามหาทั่วทั้งประเทศ ได้แก่ ลูกชิ้นยืนกิน จากบ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์นั่นเอง
ส่องชีวิตบ้านๆ “โก้-โกสินทร์” หลังมีภาพเปิดแผงขายของสุดฮือฮา
กลายเป็นภาพสุดไวรัลเมื่อนักเเสดงหนุ่ม “โก้-โกสินทร์ ราชกรม” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองนั่งบนพื้นดินเปิดแผงขายของกลางตลาด โดนหลายคนแซวว่าถ่ายละครเรื่องไรค่า ซึ่งหนุ่มโก้ ได้ตอบยืนยันว่านั่งขายจริงๆ ไม่ใช่ถ่ายละคร

ซึ่งหากไปส่องไลฟ์สไตล์ชีวิตนักแสดงหนุ่มก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มีการโพสต์คลิปโพสต์ภาพในลักษณะนี้มาแล้ว ทั้งไปปักเบ็ด นั่งทำป่นปูนา เดินป่า ฯ ทำเอาหลายๆคนชื่นชมในความเป็นคนไม่อยู่นิ่งเฉย และไม่อายทำกิน เรียกว่าไม่เลือกงานไม่ยากจนจริงๆ

ภาพ ig @gosin.rk
“ณเดชน์-ญาญ่า” เสิร์ฟโมเมนต์หวาน ส่งตรงจากสวีเดน
รักหวานฉ่ำจนมดขึ้นท่วมจอแล้วสำหรับคู่รักซุปตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ที่ล่าสุดทั้งสองควงกันไปร่วมงานแต่งของเพื่อนคนสนิท ที่ประเทศสวีเดน

แถมยังอวดโมเมนต์หนุ่มสาวครั่งรักลงไอจี อิงแอบแนบชิด ที่หวานแม้กระทั่งเงาบนพื้น งานนี้”หนุ่มณเดชน์”ยังโชว์กระโดดน้ำท้าอากาศเย็น เผยกล้ามท้องเป็นมัดๆเซ็กซี่ขยี้ใจ ทำสาวๆน้ำลายหกให้กับหุ่นแซ่บๆของพ่อหนุ่มแบรี่ไปอี๊กก

Cr ภาพ ig :@urassayas/@kugimiyas
แอบมีลุ้น? หมอดูทัก "แอฟ ทักษอร" จะสิ้นสุดทางเพื่อน!!
ชาวเน็ตฮือฮาหลัง "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพคู่ "หมอช้าง ทศพร" แห่คอมเมนต์ถาม หมอช้างว่ายังไงบ้างสิ้นสุดทางเพื่อนกับ "ทิม พิธา" หรือยัง ?

ยังทำเอาหลายคนอดลุ้นตามไม่ได้จริงๆสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของไทย

ล่าสุด “แอฟ ทักษอร” ได้โพสต์ภาพคู่กับหมอดูชื่อดัง “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” พร้อมแคปชั่นบอกว่า
“ขอบคุณอาจารย์ช้างที่สละคิวทองมาพบกันนะคะ อิ่ม อร่อย คุยกันสนุกเช่นเคย... นี่ถ้าร้านไม่ปิดก็ยังไม่อยากกลับ ยังคุยกันไม่จบเลยค่ะ @morchang @ornnie_orn #พี่ป๊อปผู้ไม่มีไอจี”

ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า "หมอช้างเคยทายว่าจะสิ้นสุดทางเพื่อน อิอิ" โดยเจ้าตัวก็รีบตอบในทันที "นี่แฟนคลับอาจารย์นี่คะ" งานนี้ทำเสียงลุ้นเสียงเชียร์เลยดังกระหึ่ม อาทิ ใช่ค่ะ ขอให้คำทำนายหมอช้างเป็นจริงด้วยค่ะ, ใช่ค่าา และหมอช้างบอกดวงดาวแห่งแสงสว่างเข้ามาต้องแกรนด์โอเพนนิ่งปี 66 นะแม่ คริๆ , หมอช้างว่ายังไงบ้างยังคะแม่ ให้เปิดหรือให้ปิด และอีกมากมาย

Cr.ภาพ [email protected]_taksaorn
ผบ.เรือนจำ ยอมรับ “หยาดทิพย์” เข้าเยี่ยมสามี “เมฆ รามา “ ในห้องพบทนายจริง ยันไม่มีอภิสิทธิ์ใดๆ
จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "เหยื่อ" รายงานข้อมูลความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์และยาเสพติด ล่าสุด โพสต์ข้อความ สรุปใจความได้ว่า "หยาดทิพย์ ราชปาล "ดาราสาวชื่อดัง เข้าเยี่ยม นายรามา รัศมีรามา สามี เนื่องจากอยู่ระหว่างการฝากขังพิจารณาคดี ฐานความผิดร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนัน และร่วมกันฟอกเงิน โดยเป็นการเข้าเยี่ยมภายในห้องพบทนาย ไม่ใช่ห้องเยี่ยมญาติ โดยเพจเจ้าของโพสต์และประชาชนได้ตั้งคำถามว่า เป็นการใช้อภิสิทธิ์เหนือญาติผู้ต้องขังรายอื่นหรือไม่นั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 พ.ค. 66 “นายนัสที ทองปลาด” ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ยืนยันว่าเป็นความจริงที่ น.ส.หยาดทิพย์ ราชปาล เข้าเยี่ยมสามีในห้องพบทนาย แต่ปกติแล้วส่วนใหญ่เจ้าตัวจะมาเยี่ยมสามีบ่อยครั้ง โดยใช้ห้องเยี่ยมญาติ แต่จะมีบางครั้งที่ทนายความของนายรามา ประสงค์ให้ หยาดทิพย์ เข้าไปด้วยในฐานะผู้ได้รับความไว้วางใจของผู้ต้องขัง เพื่อให้ลูกความได้พูดคุยในส่วนของเนื้อหาคดี ซึ่งทนายความจะมีการขออนุญาตมาที่เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ที่รับผิดชอบควบคุมดูแล จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแจ้งไปยังผู้อำนวยการส่วนปฏิบัติการที่ 8 เพื่อพิจารณาถึงความจำเป็นในการอนุญาตหรือไม่อนุญาต โดยจะมีการอนุญาตเป็นครั้งคราว ไม่ทุกครั้งเสมอไป อย่างไรก็ตาม ในส่วนกรณีของทนายความ หากจะเข้าเยี่ยมผู้ต้องขัง จะมีการยื่นคำร้องขอพบผู้ต้องขังตามแบบที่กรมราชทัณฑ์กำหนด และจะเป็นการใช้ห้องพบทนาย ซึ่งห้องพบทนายปกติจะมีทนายจำนวนมากที่รอใช้บริการ ราชทัณฑ์ขอความร่วมมือให้แต่ละคนใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที

นายนัสที ระบุด้วยว่า การที่ญาติของผู้ต้องขังรายอื่นๆ จะเข้าไปพบผู้ต้องขังในห้องพบทนายด้วยนั้น สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะที่ผ่านมาก็มีเกิดขึ้นจริงหลายกรณี โดยจะต้องเป็นการดำเนินการจากทางทนายความเท่านั้น ญาติจะไม่สามารถประสานโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ และปกติแล้วห้องพบทนายจะเป็นในส่วนของการเข้าพบผู้ต้องขังของทนายความ และพนักงานสอบสวน แต่ถ้าเป็นกรณีที่ญาติจะเข้าไปด้วย เราก็อาจจะมีอนุโลมบ้างในบางกรณีหากพิจารณาเห็นว่าเป็นความจำเป็นในส่วนของคดีความ

ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า จากกรณีของหยาดทิพย์ ทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ไม่มีการเรียกรับเงินเพื่อประโยชน์หรืออภิสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น และตนได้มีการกำชับเจ้าหน้าที่ทุกรายเสมอ ซึ่งถ้าหากมีการกระทำดังกล่าวจริง พร้อมสอบวินัยเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง

Cr. ข่าวเดลินิวส์
ภาพ IG : @yardthip
"เจมส์ มาร์" ควง "พาย รินรดา" ไปเที่ยวคาเฟ่แบบคนคลั่งรัก
พอประกาศก้าวข้าม “เฟรนด์โซน” เป็นคนของหัวใจสำหรับคู่รักร่วมช่อง หนุ่ม “เจมส์-มาร์” กับสาว”พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ก็ค่อยๆเปิดเผยความคลั่งรัก ล่าสุดพร้อมใจเช็คอินคาเฟ่อวดรูปคู่กันรัวๆ คนมีความรักก็จะสดใสแบบนี้แหล่ะเนอะ

โอ้วววเธอหวานเจี๊ยบบบ🥰🥰

Cr. ภาพ IG @james_jamesma, pierinrada
ดราม่าสนั่น “บีม-ออย” ขอโทษแฟนคลับ จับมือ “น้องธีร์” ตกใจสะบัดมือหนีจนทัวร์ลง
เรียกว่าเป็นแฝดคนดังขวัญใจแฟนคลับทั้งประเทศสำหรับ “น้องธีร์-น้องพีร์” ลูกชายฝาแฝดของ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ที่จูงมือกันเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Nine Entertain Awards 2023 เมื่อวันก่อนแต่ดันเกิดดราม่าขึ้นตามมา เมื่อมีบางช่วงบางตอน ที่พ่อบีมแม่ออยพาน้องธีร์-น้องพีร์เดินพรมม่วง ระหว่างนั้นมีแฟนคลับสาวท่านหนึ่งพยายามเอื้อมมาจับมือของน้องธีร์ ทำให้น้องตกใจจนต้องสะบัดมือหนีและมีคนนำแชร์ในติ๊กตอก

ซึ่งทำให้คลิปนี้มียอดวิวเกือบ 2.6 ล้านครั้ง และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมีเหล่าแฟนคลับคนอื่น ๆ ต่างพากันตำหนิหญิงสาว ทุกคนต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยอาจทำให้น้องธีร์สะดุดล้มได้และการตกใจของเด็ก ในขณะที่บางส่วนก็แสดงความเห็นไปยัง "บีม กวี" โดยมองว่าการพาลูกๆ มาออกงานอีเวนต์ตั้งแต่ยังเด็กๆ อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้ คุณพ่อคุณแม่ควรอธิบายให้ลูกได้รับรู้และเข้าใจ

ล่าสุด "บีม กวี" ได้ไลฟ์สดผ่านเพจ Thee Phee โดยบางช่วงบางตอน "ออย อฏิพรณ์" ภรรยาได้พูดถึงประเด็นดราม่านี้ว่า "คือออยว่าอย่าไปพูดเยอะ สงสารน้องคนนั้นที่เขาโดนดราม่า เขาตั้งใจจับ แต่มันก็ไม่ได้ร้ายแรง"

ด้านคุณย่า เสริมว่า "โอ๊ย เล็กน้อย เด็กเขาก็คงรักสะอาด หวงตัว อย่าไปใส่ใจ อย่าไปพูดเยอะ ตอนนี้เขายังเล็กอยู่ เดี๋ยวโตขึ้นก็จับได้ นี่เขายังเล็กเขาไม่รู้อะไรหรอก"

ซึ่งท้ายคลิปทางด้าน บีม กวี ได้ขอโทษแฟนคลับคนนั้นอีกด้วย ที่อาจจะทำให้เสียความรู้สึก ยืนยันว่าเจอกันก็โบกมือทักทายกันได้เสมอ
ไม่ต้องลุ้นแล้ว! “ไฮโซนิน” โพสต์เอง เฉลยสถานะกับ “อั้ม พัชราภา” แบบนี้
เหตุเกิดจากที่มีภาพควงคู่ไปเที่ยวร่วมทริปปารีสด้วยกัน และมีหลายช็อตที่รูปออกมาหวานฉ่ำจนโดนจับตาความสัมพันธ์ในข้ามคืน สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "ไฮโซนิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย" ทำคนบันเทิงและแฟนคลับฮือฮา ลุ้นความสัมพันธ์ไม่น้อย

ล่าสุดวันนี้ (28 พ.ค. 66) ไฮโซนิน โพสต์ภาพคู่สาวอั้มรัวๆผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @ninology พร้อมแคปชั่นระบุว่า "เพื่อนกันนะคับ มาเที่ยวเป็นเพื่อนคุณนายอั้มคับ #NinologyParis #NinologyFrance"
ย้อนฟัง “โอบ โอบนิธิ” - “มะปราง อลิสา” เผยรัก 6ปี ทะเลาะกันเรื่องไหนบ่อยสุด?
ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้สำหรับ “ข่าวลือคู่รักเสียงดีเลิกเงียบ” ที่หลายคนโยงไปหาคู่รักวัยรุ่นเสียงดีอย่าง นักแสดงหนุ่ม “โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” และนักแสดงสาว มะปราง-อลิสา ขุนแขวง” ที่ช่วงหลังๆ ฝ่ายชายออกมาตัดพ้อผ่านโซเชียลคล้ายอาการคนอกหักจากความรัก ซึ่งยังไม่ได้ฟันธงว่าเป็นคู่รักคู่นี้จริงไหม แต่หลายคนก็ห่วงและเฝ้ามอนิเตอร์โซเชียลและความเคลื่อนไหวของทั้งคู่อยู่ตลอด

ถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มะปราง-โอบ ได้โพสต์คลิป Q&A ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องความรักหลังคบหากันมานาน 6 ปี โดยในบางช่วงบางตอนภายใน กับคำถามที่ว่า โอบ-มะปรางทะเลาะกันเรื่องอะไรบ่อยที่สุด

โอบ : การกลับไม่ตรงเวลา จะไปไหนก็ไปได้เเต่ต้องกลับให้ตรงเวลาหลังๆมะปรางจะตอบว่าไม่รู้เราก็เเบบเอ๊ะที่ตอบไม่รู้นี่มันยังไง มันจะเร็วไปหรือมันจะดึกไป

มะปราง : คือเรื่องมันเป็นอย่างงี้เราจะกลับเที่ยงคืนเเล้วมันยาวๆมันเลยเถิด เขาก็จะเเบบทำไมกลับดึก รอบหลังเราก็เลยจะบอกว่าจะกลับเที่ยงคืนบวกลบชั่วโมงนิดๆ เราก็เลยว่าเผื่อไว้ก่อน บอกตี 4 เราก็เผื่อไว้ก่อน หลังๆจะบอกว่ากลับดึก ถ้ากลับเร็วก็เร็วเลย โอบเปิดกล้องวงจรปิดให้ห้องดู ตอนเเรกเอาไว้ดูหมาหลังๆจับคนเเล้ว

โอบ : จริงๆเเล้วเราห่วงเขา เขาควรได้พักผ่อนมากกว่านี้ เเต่เขาก็บอกว่านี่มันคือการพักผ่อนของเขา เรื่องที่ไม่ชอบที่สุดคืออะไร
 มะปราง : เรื่องที่ไม่ชอบที่สุดคือการเดินหนี หรือวางสายใส่มันยังไม่จบ เขาก็รู้ว่าเรามันร้อนอะ เดินหนีก็ขับรถตามเลยตามถึงที่ เเต่ตอนนี้ไม่ตามเเล้วเราเหนื่อยเเค่รู้ว่าเขารักเราก็โอเค

โอบ : ถ้าอารมณ์เราร้อนเราก็ยังไม่อยากพูดกลัวทุกอย่างมันเเย่ลง

Cr. YouTube Alrisaa
โอ้โห!! “อิงฟ้า วราหะ” โชว์ทิปเงินดอลลาร์กองโต หลังทัวร์คอนเสิร์ต อเมริกา
สุดยอดขวัญใจมหาชนจริงๆสำหรับสาวนางงาม “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 หลังจากลัดฟ้าไปจัดแสดงคอนเสิร์ต 𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗿𝘁 𝗘𝗻𝗴𝗳𝗮 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗹𝗼𝘁𝘁𝗲 𝗶𝗻 𝗨𝗦𝗔 ที่สหรัฐอเมริกา เดินสายมอบความสุขให้แฟนคลับชาวไทยในต่างแดนและแฟนคลับต่างชาติ ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดี

ภายหลังจากจบงานคอนเสิร์ต “อิงฟ้า” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ ทำเอาแฟนร้องว้าวกันเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปกองเงินสกุลดอลลาร์กองโต พร้อมข้อความว่า "OMG!! Thank you so much guys" (โอ้ พระเจ้า ขอบคุณทุกๆ คน มากๆ นะคะ) ซึ่งในกองนั้นนอกจากจะมีเงิน แถมยังมีสร้อยทองอีกหลายเส้นวางอยู่ด้วย!!

Cr. ภาพ ig @fa_engfa8. , Miss Grand Thailand
“ต้นหอม ศกุนตลา” แจงดราม่า ยันให้เกียรติกับทุกอาชีพ พร้อมขอบคุณที่เป็นห่วงความปลอดภัย
โร่ออกมาชี้แจงชัดเจน! สำหรับนักแสดงพิธีกรสายอารมณ์ดี “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” หรือ "ดีเจต้นหอม" หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำคลิปสัมภาษณ์คนขายบริการสูงวัยใจกลางกรุง ถ่ายทอดมุมมองที่หลายคนไม่เคยรู้ ผ่านรายการ หอมรับแขก EP.09 ภายหลังคลิปเผยแพร่มีความแฟนๆหลายคนเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอ เพราะเห็นว่าต้นหอมเดินไปในซอยที่ดูมืดและเปลี่ยว และมีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าถามว่า “ต้นหอม” ได้จ่ายค่าตัวให้คนที่ไปสัมภาษณ์หรือไม่ ?

โดย “ต้นหอม”ออกมาอัปเดตเรื่องนี้ผ่านไอจีส่วนตัวว่า “ก่อนอื่นขอใช้พื้นที่ในการขอบคุณและชี้แจงสิ่งที่แฟนๆ กังวลเรื่องความปลอดภัยในการถ่ายทำนะคะ ก่อนถ่ายทำ ทีมงานจะลงไปสำรวจพื้นที่ให้หอมก่อน ดีลคนที่จะให้เราสัมภาษณ์ พูดคุยด้วยความเต็มใจ รวมถึงมีการพูดคุยกับคนในพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูล และนำกลับมาประเมินและวางแผนการทำงาน ขั้นตอนการถ่ายทำหอมรับแขก ไม่สามารถถ่ายทำได้เลยถ้าไม่มีการวางแผนใดๆ และทุกครั้งของการถ่ายทำ จะมีทีมงาน ผช. ของหอมไปด้วยหลายคนทุกครั้งตามที่เห็นในรูป (รูประหว่างสัมภาษณ์) ep.ล่าสุด หอมยอมรับว่ามี แอคซิเดนท์ เกิดขึ้น คือคนที่เราเตรียมให้สัมภาษณ์เกิดปัญหาไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ภาพที่ออกมาจึงเห็นหอมเดินตามหาคนให้สัมภาษณ์คนใหม่ หลายคนเลยกังวลใจที่เห็นหอมเดินในที่มืดๆ กังวลว่ามันจะเป็นที่เปลี่ยว ซึ่งจริงๆ มันอาจจะดูมืดเพราะไฟกล้องเราอาจจะไม่พอ แต่มันเป็นชุมชนค่ะ ไม่ได้เปลี่ยว และระหว่างที่เราเดินมีชาวบ้านในพื้นที่ช่วยขับมอเตอร์ไซค์นำทางเราไปยังจุดที่พวกแม่ๆ เขานั่งอยู่ค่ะ และแถวนั้นถือเป็นย่านชุมชนค่อนข้างปลอดภัย มีคนพลุกพล่านเลยค่ะ และอีกเรื่องที่คนสงสัยคือเรื่องเงิน!!! คนที่ออกหอมรับแขกทุกคน ไม่มีใครที่หอมให้มาออกฟรี ทุกคนได้ค่าเสียเวลา แม้แต่คนขายบริการข้างถนน เพราะเราเคารพและให้เกียรติกับทุกๆ อาชีพ

ท้ายนี้หอมขอบคุณความปราถนาดีจากแฟนๆ ที่ห่วงใยหอมและทีมงาน ทำให้เรารู้สึกว่าวันนี้ “หอมรับแขก” คือรายการของทุกคน ดีใจทุกครั้งที่ได้อ่านเมนต์ของทุกคน และขอบคุณยอดวิว 7 แสน ภายใน1 คืน ภายใต้ความกดดันของการถูกละเมิดโดนดูดคลิปลงช่องติ๊กต่อกอย่างต่อเนื่อง…. เราได้แต่นั่งมองงานของเราที่กว่าจะผลิตออกมาได้โดน copy ทุกครั้ง(ทุกครั้งจริงๆ) แต่วันนี้การตอบรับที่ดีจะเป็นกำลังใจให้หอมและทีมงานผลิตงานต่อไป เราหวังว่ารายการเล็กๆอาจเป็นเสียงสะท้อนสังคมให้หันมามองพวกเคขาบ้าง ทั้งๆที่เราไม่เคยได้เงินจากรายการนี้เลย ตรงกันข้ามเราควักเงินจ่ายอย่างเดียว เพราะเราไม่อยากเปิดขายไทร์อินในรายการนี้ แต่ตอนนี้ ช่างมันละ หยิ่งก็อาจจะไปต่อไม่ไหว ลูกค้าท่านไหนอยากซื้อรายการนี้ ลองมาคุยกันดูค่ะคุยก่อน ขายไม่ขายเดี๋ยวว่ากัน 55555"
“ตั๊ก ศิริพร” โวยหนัก “โดนมิจฉาชีพนำรูปแอบอ้างเล่นพนัน”
ทำเอานักแสดงนักร้องอารมณ์ดี “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” หรือ “ตั๊ก ลีลา” ออกอาการปรี๊ดหนักหลังเจอมิจฉาชีพมือดีแอบอ้างเอารูปตัวเอง ไปใช้เพื่อหลอกลวงคนอื่นให้หลงเชื่อในการเล่นเกมพนัน

ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ 26 พ.ค.66 “ตั๊ก ศิริพร” ออกมาโพสต์ภาพที่ถูกแก๊งมิจฉาชีพใช้รูปแอบอ้าง ผ่านไอจีส่วนตัว  พร้อมระบุข้ความว่า"ลูกนุ้ยเขาส่งมาค่ะ คำถามคือมันคืออะไรก่อน ทุกคนอธิบายพี่ทีค่ะพี่โง่มากและเราควรแจ้งความใช่ปะ แต่ที่แน่ๆเลยคือไม่รู้เรื่องด้วยนะ ทุกคนอย่าไปหลงเชื่อนะเดี๋ยวนี้หากินกันแบบเลวมาก "

ต่อมา “ตั๊ก ศิริพร”  ก็ได้มีการโพสต์รูปที่แก๊งมิจฉาชีพใช้รูปตนเอง และ ดีเจนุ้ย ไปใช้แอบอ้าง พร้อมระบุเดือดอีกครั้งว่า “แม่กับลูกโดนพวกเชี้ยมันเอาไปแอบอ้างโดยไม่รู้ตัว ฝากทุกๆคนด้วยนะคะอย่าไปหลงเชื่ออะไรง่ายๆ ยิ่งอะไรที่มันผิดกฎหมายอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวโดยเด็ดขาด เดี๋ยวนี้หากินกันแบบเลวทรามต่ำช้ามากและมีเยอะมากด้วยซิ "

ภาพ IG : tucknuipooh
ส่องออร่าสาวโสด “เบสท์ คำสิงห์” บอกเลยสวยสะบัด!
กลับมาเป็นสาวโสดเต็มตัวเเล้วสำหรับนางเอก “เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนของนักมวยชื่อดัง “สมรักษ์ คำสิงห์”

หลังจากผ่านเรื่องเศร้าๆ สาวเบสท์ ก็เดินหน้าลุยทำงานและใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ได้เหมือนเดิม ล่าสุดเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพตัวเองในลุค สดใส ร่าเริง พร้อมแคปชั่นสุดอ้อนว่า "ถ้าเธอยังไม่มีใคร แนะนำให้เป็นแฟนเรา"

ท่ามกลางแฟนๆหลายคนเข้ามาชื่นชม ความน่ารักสดใส พร้อม แซวหนักว่า โสดแล้วสวยมากก
เก่งครบเครื่อง “กระติ๊บ ชวัลกร” คว้าเหรียญเงินแข่งขันทำอาหารครั้งแรกในชีวิต!
ทำเอาแฟนๆแห่ชื่นชมนักแสดงสาว “กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” อย่างท่วมท้น หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาอวดเหรียญรางวัลและใบประกาศนียบัตร จากการลงแข่งขันทำอาหารครั้งแรกในชีวิต

ซึ่ง“สาวกระติ๊บ” ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองผ่านไอจี @kratip ขณะสวมชุดเชฟพร้อมถือเหรียญรางวัลและใบประกาศนียบัตร

โดยเขียนข้อความระบุว่า “วันนี้ติ๊บแข่งอาหารระดับ Professional chef ครั้งแรกในชีวิต มี 11 ประเทศเข้าร่วมในการแข่งขัน คงไม่มีวันนี้เลย ถ้าไม่มี เชฟเมย์ @maymonkeychef เชฟผึ้ง @peungnathinee ที่คอยอบรมสั่งสอน ทั้งในทางอาหาร และ ในการดำเนินชีวิต

เหรียญเงิน ประเภท Real California milk pizza challenge รุ่น Professional chef ครั้งนี้เป็นเครื่องเตือนใจ ให้พัฒนาต่อๆไป ตอนนี้ติ๊บบอกได้เลยว่า ติ๊บรักการทำอาหารค่ะ @mazedining @abowl_ofpasta”
ผจก.“เอส กันตพงศ์” เคลื่อนไหวหลังมีข่าวลือพระเอกดังฟื้นแล้ว!
ยังคงเป็นประเด็นที่แฟนๆหลายคนเกาะติดและส่งกำลังใจให้ “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” นักแสดงหนุ่มจาก ช่อง7HD ที่เกิดอาการวูบหมดสติ ระหว่างที่ออกงานอีเวนต์ ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา โดยภรรยา "คิตตี้ คริสติน่า" ได้ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรมว่าตอนนี้อาการของเอสยังวิกฤต มีอาการหัวใจอักเสบ พร้อมเปิดภาพที่ลูกสาว "น้องวาเลนติน่า" คอยเฝ้าดูแลคุณพ่อไม่ห่าง

และเมื่อวานนี้ 26 พ.ค มีหลายสื่อรายงานข่าวว่า "เอส กันตพงศ์" มีสติและฟื้นขึ้นมาแล้ว ขยับแขนขาได้ แต่ยังไม่สามารถสื่อสารได้ ทำให้หลายคนเกิดข้อสงสัยว่าเป็นข่าวจริงหรือไม่ จึงได้มีสอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม

ซึ่งภายในวันเดียวกันทางด้าน “คุณโอปอย” ผู้จัดการส่วนตัว”เอส กันตพงศ์” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงความจริงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวหลังมีข่าวลือดังกล่าวว่า "จากที่สื่อมวลชนบางสำนักได้อ้างอิงว่ามีข่าวอัพเดทอาการของเอสในทิศทางต่างๆ ซึ่งทราบมาจากผู้จัดการส่วนตัวนั้น ปอยขอบอกตรงนี้นะคะว่าปอยยังไม่เคยให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้แต่บอกว่าให้ติดตามอาการจากภรรยาของเอส ซึ่งยังคงยืนยัน ว่าการให้ข่าวขอให้เป็นสิทธิ์ของทางครอบครัวน่าจะดีกว่านะคะ"
เปิดวาร์ป “ไฮโซนิน ชนินทร์” หนุ่มหล่อข้างกาย “อั้ม พัชราภา”
ถูกจับตามองทันทีสำหรับทายาทตระกูลดังเจ้าของธุรกิจพันล้าน “ไฮโซนิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย” หลังมีภาพโมเมนต์คู่สุดหวานกับนางเอกสาวซุปตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" หลายครั้งหลายคราแม้ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ Aum Patchrapa Fanclub” เคยออกมาแก้ข่าวลือโดยบอกว่าทั้ง “ไฮโซนิน” และ “อั้ม” นั้นเป็นเพื่อนในกลุ่มเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรเกินเลย แต่ล่าสุดมีภาพ ”อั้ม” ขี่หลัง “ไฮโซนิน”ในทริปเที่ยวปารีสกับแก๊งค์เพื่อนสนิท ทำให้กระแสกลับมาปะทุอีกรอบ เอ๊ะสถานะของทั้งคู่ยังไงๆกันแน่

สำหรับ ”ไฮโซนิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย” เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเป็นลูกของ “คุณกิตติพงษ์” เจ้าของบริษัทธีรชัยไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด บริษัทนำเข้าอุปกรณ์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมรายใหญ่ และปัจจุบัน “ไฮโซนิน” ได้มารับช่วงต่อของธุรกิจครอบครัวคือ บริษัท ธีรชัยไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และเป็นเจ้าของโรงแรมชื่อดัง U Pattaya

และข้อมูลจาก “Creden Data” ที่รวบรวมรายชื่อบริษัทเกี่ยวข้องกับ "นิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย" โดยพบว่าเป็นกรรมการบริษัท 8 แห่ง และถือหุ้น 15 แห่ง มูลค่าหุ้นทั้งหมด 67,377,723 บาท
อาทิ บี-วัน ไบโอฟาร์มา จำกัด , บริษัท ลารีเทล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด , บริษัท อาร์ทีนี่ จำกัด บริษัท ฮ็อป แฟคทอรี่ จำกัด , บริษัท แพตตี้ แอนด์ แพรไหม จำกัด ,บริษัท ไนเซ่นกรุ๊ป จำกัด บริษัท ร้ามุนร้าไม คอร์เน่อร์ จำกัด , บริษัท โน พร็อบเบล็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท ออกัสท์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ,บริษัท ที-เฟล็คซ์ อินดัสตรี จำกัด

นอกจากนี้ ยังพบรายชื่อ “นิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย” ถือหุ้นอีกหลายแห่งได้แก่ บริษัท ธีรชัยไพศาล คอร์ปอเรชั่น จำกัด จำนวน 750 หุ้น (15%) มูลค่าหุ้น 23,566,941 บาท โดยเป็นธุรกิจค้าอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้ระบบไฟฟ้าทุกชนิด
จับตาความหวาน "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซนิน" ในทริปปารีส
เป็นสาวโสดมาสักพักใหญ่ๆแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้บินไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสนิท ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส "สาวอั้ม" ก็มีภาพสวยๆมาอวดแฟนคลับเพียบ แต่ที่ทำเอาแฟนๆต้องสะดุดตากับภาพคู่ของ”สาวอั้ม” กับ "ไฮโซนิน ชนินทร์" หนุ่มหล่อทายาทธุรกิจพันล้านและเจ้าของโรงแรมดัง ที่หลายคนกำลังจับตาความสัมพันธ์ของคู่นี้อยู่ ว่าสถานะตอนนี้ยังไงๆๆ

แถมยังมีโมเมนต์สุดน่ารักที่เพื่อนร่วมทริปอย่าง "ป๊อบ คําเกษม" ได้โพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ ขณะที่ “สาวอั้ม” ขี่หลัง “ไฮโซนิน” ทำเอากลิ่นความรักลอยฟุ้งไปทำปารีสแล้วจ้าาา

แต่เอ๊ะๆ ความจริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองคืออะไรกันแน่ คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เองดีกว่า
“ทนายความ” ยืนยัน “ใบเตย สุธีวัน” ตัดผมสั้นแล้ว!
จากกรณีของ นักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน กุญชร และ สามี “ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน” ถูกนำตัวฝากขังที่เรือนจำในคดีแชร์ Forex-3D เมื่อวันที่ 9 พ.ค.66 และต่อมาครอบครัว “ใบเตย สุธีวัน”ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเจ้าตัวเป็นครั้งแรก ในวันที่ 19 พ.ค.66 ที่ผ่านมา เผยว่าใบเตยมีอาการเครียด และคิดถึงลูกสาวอยู่ตลอด

และความคืบหน้าล่าสุด 26 พ.ค.66 ทางทนายความส่วนตัวของ “ใบเตย สุธีวัน”ได้ให้สัมภาษณ์และอัปเดตความเป็นอยู่ของใบเตยในทัณฑสถานหญิง กับทางทีมข่าวทีวีพูล

โดยมีรายละเอียดว่า "หลังจากที่ใบเตยได้ถูกกักตัวที่ทัณฑสถานหญิง เป็นเวลา 10 วัน ก็ได้พบญาติและทนายส่วนตัว ตอนนั้นใบเตยยังไม่รู้ว่าแฟนของน้องลุกซ์เสียชีวิตแล้ว แต่ล่าสุดทนายส่วนตัวได้เข้าไปพบกับคุณใบเตย และได้ทราบจากคุณใบเตยว่า ใบเตยทราบแล้วว่าแฟนของน้องลุกซ์เสียชีวิตแล้ว โดยคนข้างในเป็นคนเล่าให้ฟัง

หลังจากที่ใบเตยทราบเรื่องก็ช็อก และหลังจากนั้นใบเตยก็ได้มีการนั่งภาวนาจิต สวดมนต์ เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แฟนของน้องลุกซ์ ซึ่งใบเตยกับแฟนลุกซ์รู้จักกันมาเป็นระยะเวลา 10 ปี ต่างคนต่างช่วยเหลือกันตลอด ทางด้านน้องเวทมนต์ลูกสาวของคุณใบเตย หลังจากที่คุณยายได้พาไปอยู่ปากพนัง ทางน้องลุกซ์ก็จะพาตัวน้องเสทมนต์กลับมาอยู่กทมเหมือนเดิม และในเร็วๆ นี้ลุกซ์อาจจะพาเวทมนต์ไปหาคุณใบเตยที่ทัณฑสถานหญิง

“ตอนนี้ใบเตยตัดผมสั้นแล้ว อยู่ที่บริเวณต้นคอหลัง และจากนี้ใบเตยยังคงต้องกักตัวเป็นระยะเวลาอีก 10 วัน เพราะว่าหลังจากศาลออกมานัดสอบปากคำเพิ่ม ทำให้ต้องกักตัวเพิ่มอีก 10 วัน"

Cr. ทีวีพูล , tnn Thailand
เอาแล้ว? เพื่อน“มารี เบิร์นเนอร์” หลุดคอมเมนต์ "โสดแล้วสวยมากกก"
ทำต่อมเผือกชาวเน็ตเริ่มทำงานหนักอีกแล้ว หลังนักแสดงสาว “มารี เบิร์นเนอร์ ”ได้โพสต์ภาพทริปเที่ยวทะเล นุ่งบิกินีสีดำ สุดเซ็กซี่ พร้อม“เจ้าฟราย์เดย์” สุนัขของหวานใจหนุ่ม “พิชญ์” นั่งอยู่ข้างกาย พร้อมแคปชั่นว่า "Making sea-salt memories.

แต่ต้องสะดุดกับคอมเมนต์ใต้โพสต์สุดว้าว! ของเพื่อนสาวคนสนิท "พัดพัด" ที่บอกว่า "โสดแล้วสวยมากกก"

งานนี้ชาวเน็ตไม่รอช้าแห่คอมเมนต์ถามกันสนั่นโซเชียล นี้เป็นเรื่องจริง หรือจะเป็นการแซวเล่นๆกันแน่?

Cr.ig : marie_broenner
จับตาความหวาน "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซนิน" ในทริปปารีส
เป็นสาวโสดมาสักพักใหญ่ๆแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้บินไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสนิท ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส "สาวอั้ม" ก็มีภาพสวยๆมาอวดแฟนคลับเพียบ แต่ที่ทำเอาแฟนๆต้องสะดุดตากับภาพคู่ของ”สาวอั้ม” กับ "ไฮโซนิน ชนินทร์" หนุ่มหล่อทายาทธุรกิจพันล้านและเจ้าของโรงแรมดัง ที่หลายคนกำลังจับตาความสัมพันธ์ของคู่นี้อยู่ ว่าสถานะตอนนี้ยังไงๆๆ

แถมยังมีโมเมนต์สุดน่ารักที่เพื่อนร่วมทริปอย่าง "ป๊อบ คําเกษม" ได้โพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ ขณะที่ “สาวอั้ม” ขี่หลัง “ไฮโซนิน” ทำเอากลิ่นความรักลอยฟุ้งไปทำปารีสแล้วจ้าาา

แต่เอ๊ะๆ ความจริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองคืออะไรกันแน่ คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เองดีกว่า
พ่อหม้ายคลั่งรัก "ปีเตอร์ คอร์ป” เปิดตัว “แฟนสาว” พร้อมแคปชั่นหวานสุดฤทธิ์
รักใหม่สุดมุ้งมิ้งขึ้นแท่นเป็นหนุ่มคลั่งรักอีกคนของวงการสำหรับพระเอกลูกสอง “ปีเตอร์-คอร์ป ไดเรนดัล” ซึ่งหลังจากเปิดเผยว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่ ซุ่มคบสาวสวยนอกวงการ ก็ออกมาสาดโมเมนต์หวานไม่หยุดไม่หย่อน

โดยล่าสุด 26 พ.ค.66 “ปีเตอร์” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เเฟนสาวแบบเบลอๆ ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นหวานว่า
“เบลอว่ารักแถบ ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตพี่ ขอบคุณที่น่ารักขนาดนี้ ขอบคุณที่มารยาทดีเด่น ขอบคุณที่ไม่เคยใช้คำหยาบ ขอบคุณที่ไม่เคยทะเลาะกันแม้แต่ครั้งเดียว ขอบคุณที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน ขอบคุณที่มีความกตัญญูเป็นห่วงและดูแลแม่อย่างดีตลอด ขอบคุณที่แอบถ่ายคลิปพี่ล้างจานและทำความสะอาดบ้านครับ”
“ต่าย ชุติมา” ตอบชัดลุ้นรีเทรินอดีตสามี “ทิม พิธา” หรือไม่?
เรียกได้ว่าช่วงนี้ฮอตสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “ต่าย ชุติมา” อดีตภรรยา “ทิม พิธา” ว่าที่นายกฯ คนที่ 30 ของประเทศไทย

ที่ล่าสุด “ต่าย ชุติมา” ได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักของตัวเอง ผ่านรายการ ซุปตาร์พาตะลุย ที่มี “นิกกี้ ณฉัตร” เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยในการช่วงบางตอนของรายการ “นิกกี้” ได้ถาม “ต่าย” ว่ามีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวสีส้มไหม กับ (อดีตสามี ทิม)

ซึ่ง “ต่าย ชุติมา” ได้ตอบว่า “มันเป็นครอบครัวกันอยู่เเล้ว แล้วตลอดไป เราต้องเจอกันไปจนพิพิม (ลูกสาว)เรียนจบ จนงานแต่งพิพิม เราต้องไปเป็นประธานกัน เพราะเราเป็นพ่อแม่ ตอนดีเบทน้องไปกับคุณพ่อเราก็ไปให้กำลังใจเขา เราไม่ได้หยอดกันในอินสตราแกรมภาพที่เห็นเราเเชร์ในไอจีเราเเค่หยอกเล่นเฉยๆ มีคนเชียร์ให้กลับมาคืนดี 90 เปอร์เซ็นต์ เราไม่ได้ต่อเเถวตั้งเเต่เเรก เราอยู่นอกเเถว เรามองเขาเป็นไอดอล เขาเป็นคนมีเเพชชั่นเรื่องการเมืองตั้งเเต่เด็กเลย

Cr. รายการซุปตาร์พาตะลุย ช่องอมรินทร์ 34
เอ๊ะยังไง? คนตาดีเห็น "แมท ภีรนีย์" ควงหนุ่มปริศนาเที่ยวหัวหิน ชัดมาก!
โสดแล้วสวยแซ่บมาก สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ออกมาหั่นผมสั้นพลิกลุกส์ พร้อมอวดความเซ็กซี่นุ่งบิกินีสุดหวิวในทริปเที่ยวหัวหินทำโซเชียลแตกฮือไปแล้วนั้น

แต่เอ๊ะๆเหมือนหัวใจจะกลับมาสดใสสีชมพูแล้วเมื่อ “ข่าวบันเทิงช่อง 8” ได้ออกมาเผยภาพสาวรายนึงลักษณะคล้ายนางเอกสาวแมทภีรนีย์ ควงหนุ่มปริศนาไปเดินตลาดกลางคืนที่หัวหิน แถมยังมีโมเมนต์สนิทสนมกันกลางตลาด ช่วยถือของให้กัน หรือ จะเป็นมุมที่เหมือนจับมือกันด้วย

ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าหนุ่มปริศนาคนนี้คือใคร อาจจะเป็นเพื่อนที่ไปด้วยกันหรือคนสนิทก็ได้ ซึ่งก็ไม่แปลกและไม่ผิด เพราะตอนนี้สาวแมทโสดแล้ว แต่สรุปแล้วหนุ่มคนนี้เป็นใคร คงต้องรอฟังจากปากของสาวแมท เองดีกว่า

ภาพ ข่าวบันเทิงช่อง8
“มะปราง อลิสา” ประกาศข่าวดี ขอบคุณคนที่อยู่เบื้องหลังทำให้มีสิ่งนี้?
นอกจากจะมีผลงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังมีความชื่นชอบและหลงใหลกับความเร็ว หันเหไปเป็นนักแข่งรถสายซิ่งแบบเต็มตัวสำหรับนักแสดงสาว “มะปราง อลิสา” และมีดีกรีไม่ธรรมดา คว้าแชมป์ในสนามแข่งมาแล้วหลายรางวัลในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ 25 พ.ค. 66 สาวมะปราง ได้โพสต์แจ้งข่าวดีผ่านไอจีส่วนตัว อวดภาพตัวเองยืนข้างรถแข่งสุดเทห์ พร้อมระบุว่า"มีรถแข่งเป็นของตัวเองแล้วค่ะ! เพื่อนๆคนไหนสนใจมาลองได้นะ…แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่เบื้องหลังรถคันนี้นะคะ มากมายหลายคนเหลือเกิน…See you 7 HOURS ENDURANCE THIS WEEKEND! @bbmp.motorsport…Thanks for all supports"

ซึ่งโดยรอบรถแข่ง ได้มีทั้งชื่อเธอและมีภาพน้องหมา “เบยเบย” ที่เธอเลี้ยงกับแฟนหนุ่ม "โอบ โอบนิธิ" แปะไว้ข้างรถเป็นเอกลักษณ์สุดน่ารัก
“แกรนด์” หลั่งน้ำตาเปิดใจสาเหตุเลิก “เด่นคุณ” ยืนยันจากกันด้วยดี
ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ได้ออกมาเปิดใจถึงการจบความสัมพันธ์กับนักร้องสาว “แกรนด์ เดอะสตาร์” หรือ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” หลังคบหาดูใจกันมานานร่วม 6 ปี

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 25 พ.ค.66 สาวแกรนด์ ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุปิดฉากรัก6ปี ผ่านรายการแฉ

โดยเจ้าตัวเปิดใจเล่าว่า
“สาเหตุเกิดจากปัญหาสะสมหลายอย่างคบกันมานานเกือบ 6 ปี เลิกกันหลังวาเลนไทน์ไม่กี่วัน ตอนที่เขาพูดขึ้นมาว่าต้องมีการปรับจูน เราก็ตกใจไหม ก็ตกใจ แต่เราก็รับรู้ปัญหามาตลอด เรามีความเกรงใจกันมาก จนไม่ได้สื่อสารกันตรงๆ บางอย่างมองข้ามไปจนไม่รู้ตัว”

"นี่ก็ 3 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกันเลย เพราะว่าทำงานด้วย หลายๆ อย่าง คือเราก็คิดว่าการที่เราลดความสัมพันธ์ดูเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว เราก็ยังมีการติดต่อกัน ถึงจะไม่ได้เจอกัน แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน มีอะไรก็ถามไถ่เขาเหมือนเดิม คอยให้กำลังใจเขา คล้ายๆ ตอนที่คบกันเลย แต่มันมีระยะห่างมากขึ้นยังมีความหวังดีให้กันเหมือนเดิม ตอนก่อนจะออกรายการ “เด่นคุณ” ฝากบอกมาว่า เขาไม่ได้ว่าอยากจะแต่งงาน แล้วเขาก็ไม่ได้พร้อมแต่งงานตอนนี้ อย่างที่ข่าวบอกนะ คนอาจจะเข้าใจว่าเด่นอยากแต่งงาน แต่จริงๆ แล้วเด่นก็ยังไม่พร้อมแต่งเหมือนกัน ซึ่งไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน ก็ยังไม่พร้อมกันทั้งคู่ ยังอยากทำงาน ทำอะไรกันอีกเยอะ"

"สัญญาณที่บอกว่าความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม คือการที่เราต้องมานั่งคุยกันบ่อยๆ มันถี่ขึ้น แต่การคุยกันทุกครั้ง เราไม่ได้ทะเลาะ เราคุยกันด้วยเหตุผล ไม่ได้ทะเลาะกัน 6 ปีที่ผ่านมา ก็ไม่ค่อยทะเลาะ ไม่ค่อยงอนกัน เรากับเด่นมีอะไรที่เหมือนกันเยอะมาก ทั้งนิสัยก็เย็นๆ ไม่หาเรื่อง ไม่ทะเลาะ เหมือนกัน แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นอีกในช่วงเดือนแรกก็ยังไม่ค่อยแน่ใจกัน เพราะแย่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ตัดสินใจกันแล้ว ตอนที่แกรนด์บอกคุณพ่อคุณแม่เขาก็ค่อนข้างตกใจ เพราะเหมือนเราก็ไปด้วยดี แต่พอตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนกัน เขาก็เคารพการตัดสินใจ ทุกวันนี้ครอบครัวแกรนด์ก็ยังเอ็นดูเด่นอยู่ ไม่โกรธ ไม่อะไรเลย เขาก็เข้าใจ"

สำหรับตอนนี้แกรนด์คิดว่ามันไม่รู้จริงๆ ว่าจะมีโอกาสกลับมาไหม แต่รู้ว่าตอนนี้เราอยู่แบบนี้มันก็ค่อนข้างโอเคขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับว่าตอนแรกก็หนักมากๆ แต่ว่ามันก็ดีขึ้นตามเวลา"
แก้มเธอช่างน่าหยิก! “หง็อกจีง” เปลือยเต้าเขย่าโลก
เพิ่งมาเที่ยวเมืองไทยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว กลับไปแล้วเธอก็ยังโชว์ความแซ่บอย่างต่อเนื่อง หง็อกจีง สุดยอดดารานางแบบเวียดนาม ทำเอาโลกออนไลน์ร้อนแรงอีกระลอก เมื่อออกมาเปิดเผยเนื้อสาวขาวเนียน แถมเปลือยสองเต้าเร้าใจ เดชะบุญยังมีสองแขนสองมือคอยปกป้องคุ้มครองของสงวนเอาไว้ได้โดยละม่อม

เจ้าของฉายา "ราชินีชุดชั้นใน" นุ่งบิกินีเฉพาะท่อนล่างลายเสือสีเขียวเปรี้ยวใจจุง พลางอวดสร้อยคอมรกตสีเขียวเข้มที่ยิ่งขับเน้นผิวสาวขาวผ่องเป็นยองใยของเธอเข้าไปอีก แถมยืนหันข้างหันหลังเผยให้เห็นสะโพกงามงอนแบบเต็มๆ ตากันไปเลยอีกต่างหาก

ภาพเซ็ตนี้ หง็อกจีง ณ วัย 33 ยังแจ๋ว เพิ่งจะเอามาโพสต์รัวๆ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5.8 ล้านคน และ เฟซบุ๊ค ของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน ทำเอาแฟนๆ เข้าไปกดไลค์จ้าละหวั่นตามระเบียบ

นอกจากจะไม่หวงความเซ็กซี่ที่มีอยู่ล้นปรี่ไปแล้วนั้น แฟนคลับที่คอยติดตามโซเชียลมีเดียของเธอ จะได้รู้ได้เห็นด้วยว่าเธอยังไม่วายอวดลูกสาวตัวน้อยๆ อยู่เนืองๆ อีกด้วยเช่นกัน!

เครดิตภาพ: Instagram/ngoctrinh89
“นิวเคลียร์” โพสต์ป้องอดีตสามี “ดีเจเพชรจ้า” หลังถูกโยงชื่อ ดารา พ. ทำเว็บพนัน
จากกรณีที่"นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หอบหลักฐานไปที่กองบัญชาการตำรวจไซเบอร์ ระบุว่ามี ดาราดัง ชาย – หญิง และไฮโซสาว ที่มีชื่อเสียง จำนวน 3 คน เป็นเจ้าของเว็บพนันที่มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 5,000 ล้านบาท โดยมีการบอกใบ้ว่าหนึ่งในนั้น คือ ดาราชายชื่อดัง อักษรย่อ พ. อายุประมาน 40 ปี มีครอบครัวแล้ว

ซึ่งชาวเน็ตมีการคาดเดาถึงชื่อดาราดัง พ. หลายคน หนึ่งในนั้นมีชื่อของดีเจดัง “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ต่อมา “ดีเจเพชรจ้า”ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังโดนคนจับโยงข่าวดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า "ไม่ใช่ตัวเองแน่นอน"

จนล่าสุด “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” อดีตภรรยาออกโรงปกป้องอดีตสามีด้วยการแคปหน้าข่าวที่มีข้อความว่า " ดารา พ. ใช้ชีวิตเหมือนคนทำงานตั้งแต่เช้าจนค่ำ มีธุรกิจมากมาย แต่อันที่แท้จริงแล้ว อยู่เบื้องหลังเว็บพนันโดยมีชื่อของแฟนเก่า หนุ่มอักษรย่อ พ. เป็นชื่อเว็บซะด้วย ไม่เชื่อลองพิมพ์ชื่อแฟนเก่า ดาราอักษรย่อ พ. ในกูเกิล  เป็นระดับซุปตาร์ดาราชาย อักษรย่อ พ. พานอายุประมาณ 40 ปีกว่า ๆ มีครอบครัวแล้ว และอีกคนเป็นดาราหญิง วัยรุ่น ผมสั้น อายุประมาณ 20 ปีกว่าๆ ร่วมกับไฮโซสาววัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ชื่อเล่นเป็นขนม ในอดีตทั้ง 3 ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่ตอนนี้กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา ตามที่ลุงอัจเคยออกมาบอก"

และพร้อมเขียนชี้แจง 3 ข้อ ว่า “เดี๋ยวนะ
1.เลยใครมันจะบ้าเอาชื่อแฟนมาทำเว็บ 
2.รีบๆ ให้มาตรวจสอบพี่เพชรจ้าเถอะ จะได้รู้ว่าเขาไม่ได้ทำ ไม่ต้องให้คนมานั่งเดา มันเริ่มจะพูดกันเยอะละ ข่าวไม่จริงเนี่ย 
3.ชั้นมีเงินจ๊ะ ทำงานตั้งแต่อายุ 20 ถ้าใครตามกันจริงจะรู้ดี ทำไมสื่อไม่กรองความจริงก่อนเผยแพร่นะ?"

Cr. ig @newclear_hansa
“ปิ่น เก็จมณี” บินลัดฟ้าไปลอนดอน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า?
หลังจากที่ก๊วนเพื่อนๆ ได้จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งคุณแม่ลูกสามอย่าง “ปิ่น เก็จมณี” ที่มีแพลนเดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางความสนุกสนานพร้อมโชว์สเต๊ปแดนซ์กระจายของเจ้าตัวและเพื่อนๆ

ซึ่งล่าสุดเมื่อวาน 24 พ.ค. 2566 “ปิ่น เก็จมณี” ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ด้วยการโพสต์ภาพและคลิปขณะ นั่งจิบแชมเปญเบาๆบนเครื่องบิน พร้อมแคปชั่นเชิงเศร้าด้วยว่า “ดื่มเพื่อลืมเธอ”

ซึ่งถึงแม้แคปชั่นจะดูแอบเศร้าแค่ไหนแต่ สาวปิ่น ก็ไม่ได้ทำให้หลายคนต้องเป็นห่วง เพราะเธอยังได้ทิ้งอีโมจิเป็นรูปหัวเราะขำๆ ปิดท้าย
“ปิ่น เก็จมณี” บินลัดฟ้าไปลอนดอน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า?
หลังจากที่ก๊วนเพื่อนๆ ได้จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งคุณแม่ลูกสามอย่าง “ปิ่น เก็จมณี” ที่มีแพลนเดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางความสนุกสนานพร้อมโชว์สเต๊ปแดนซ์กระจายของเจ้าตัวและเพื่อนๆ

ซึ่งล่าสุดเมื่อวาน 24 พ.ค. 2566 “ปิ่น เก็จมณี” ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ด้วยการโพสต์ภาพและคลิปขณะ นั่งจิบแชมเปญเบาๆบนเครื่องบิน พร้อมแคปชั่นเชิงเศร้าด้วยว่า “ดื่มเพื่อลืมเธอ”

ซึ่งถึงแม้แคปชั่นจะดูแอบเศร้าแค่ไหนแต่ สาวปิ่น ก็ไม่ได้ทำให้หลายคนต้องเป็นห่วง เพราะเธอยังได้ทิ้งอีโมจิเป็นรูปหัวเราะขำๆ ปิดท้าย
โลกสดใสสีชมพูมว๊าก “มัมพลอย” รับบทช่างตัดผมให้ “หนุ่มโต้ง”
ตั้งแต่เปิดตัวก็เสริฟ์ความหวานไม่หยุดถูกทำแฟนคลับแห่วี้ดวิ่วแซวกันสนั่นโซเชียล กับคู่รักแร็ปเปอร์หนุ่มสุดหล่อ "โต้ง ทูพี" กับนางเอกตัวแม่ "พลอย เฌอมาลย์" เรียกว่ามีโมเมนต์สวีทกันรัวๆ

ล่าสุด"หนุ่มโต้ง" ได้เผยคลิปสุดหวานเจี๊ยบบ ที่ “สาวพลอย”สวมบทเป็นช่างตัดผมจำเป็นถือแบตตาเลี่ยนเสริมหล่อให้กับหวานใจหนุ่มรุ่นน้อง ดูแลกัน มุ้งมิ้งน่ารักขนาดนี้ แบบนี้จะหนีไปไหนได้ละค๊าาาา

Cr. @twopee
โกอินเตอร์ไม่หยุด “คิมเบอร์ลี่” ร่วมงานแบรนด์ดังกระทบไหล่ นางเอกฮอลลีวู้ด “แอล แฟนนิ่ง”
ฮอตไม่มีแผ่ว! สำหรับที่เจ้าสาวอย่างซุปตาร์สาว “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่บินลัดฟ้าร่วมอีเวนต์ของแบรนด์เครื่องประดับหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง “คาร์เทียร์” (Cartier) ณ เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ในฐานะ Friend of Cartier จากเมืองไทย

และล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา 24 พ.ค. 66 ในงานกาล่าดินเนอร์ฉลองการเปิดตัวผลงานจิวเวลรี่ชั้นสูงคอลเล็กชั่นใหม่ประจำปี 2023 ของ cartier อย่าง Le Voyage Recommencé  “คิมเบอร์ลี่” ที่ได้เข้าร่วมงานเธอมาพร้อมชุดเดรสแหวกอกสีทอง สวมใส่สร้อยเพชรสุดอลังการ ประดับด้วยมรกตจำนวน 67 เม็ด สุดฮือฮาไม่น้อยเมื่อเธอได้ยืนกระทบไหล่กับทัพดารานางแบบคนดังฝั่งฮอลลีวูดโดยเฉพาะ “แอล แฟนนิ่ง” (Elle Fanning) นางเอกหนัง Maleficent และเจ้าหญิงบนพรมแดงแห่งฮอลลีวูด ผู้เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ Cartier เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ภาพ: IG voguethailand & IG kimmy_kimberley
“หมอดัง”วิเคราะห์อาการหัวใจอักเสบ “เอส กันตพงศ์” เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง?
จากกรณีของพระเอกหนุ่มชื่อดัง “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” มีอาการวูบหมดสติ เมื่อวันที่ 9 พ.ค.66 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้อาการยังวิกฤต คงยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและดูอาการวันต่อวันทางด้าน“คิตตี้-คริสติน่า” ภรรยาของเอส ได้เผยเกี่ยวกับอาการป่วยของสามีว่า ตอนที่วูบหมดสติไปนั้นเอสหัวใจหยุดเต้นกะทันหันมีการทำ CPR จนกลับมาได้ขณะทางแพทย์ระบุว่าเขามีอาการหัวใจอักเสบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23.พ.ค.66 ในช่อง Doctor Tany ของ นายแพทย์ ธนีย์ ธนียวัน อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคปอด วิกฤตบำบัด และการปลูกถ่ายปอดซึ่งปัจจุบันทำงานอยู่ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมักมีคอนเทนต์พูดคุยปัญหาทางการแพทย์ต่าง ๆ ลงในยูทูบ และมีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน

ซึ่งคลิปล่าสุดได้ออกมาเผยแพร่คลิป "วิเคราะห์กรณีของ “เอส กันตพงศ์” เกิดอะไรขึ้น จะฟื้นได้แค่ไหน" โดยมีช่วงที่วิเคราะห์ถึงสาเหตุของอาการป่วยคาดว่าเกิดอะไรขึ้นกับ “เอส กันตพงศ์” ดังนี้
 
คนที่ไม่มีอาการอะไรมาก่อน อายุ 36 แล้วจู่ ๆ หัวใจเต้นผิดปกติ ที่วูบหมดสติ หมอคิดว่าต้องเป็นการเต้นผิดปกติของหัวใจน่าจะเป็นหัวใจห้องล่างเต้นเร็วผิดปกติ ทำให้เลือดไม่สามารถบีบออกไปได้ เลือดค้างหัวใจ ไม่สามารถไปเลี้ยงอวัยวะอื่น ๆ ได้ โดยเฉพาะสมองจึงเกิดอาการหมดสติขึ้น

ในการช่วยเหลือชีวิต นอกจากการปั๊มหัวใจ เพื่อให้มีเลือดไปเลี้ยงสมองได้ จะต้องมีการช็อกไฟฟ้า เพื่อให้หัวใจกลับมาเต้นด้วยจังหวะปกติแล้วทำไมจู่ ๆ หัวใจเต้นผิดปกติได้ เกิดได้ด้วยสาเหตุหลาย ๆ อย่าง มีทั้งที่เป็นมาแต่กำเนิด แต่ไม่รู้ตัว แล้วมาเกิดอาการตอนอายุช่วงนี้และยังมีสาเหตุอื่นอีก หมอได้ยินคำว่า "หัวใจอักเสบ" ซึ่งที่เจอบ่อยสุดเกิดจากไวรัส เช่น ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอื่น ๆ ถ้าเกิดจากไวรัส จะมีอาการนำมาก่อน แต่คนอาจไม่รู้ตัว เช่น รู้สึกเพลีย ๆ เจ็บแน่นหน้าอก แต่เป็นไม่มาก บางคนอาจคิดว่าเพราะทำงานเหนื่อยเกินไป บางคนอาจจะคิดว่าตัวเองเป็นกรดไหลย้อน พวกนี้เป็นอาการนำของไวรัสที่ทำให้เกิดหัวใจอักเสบได้ แต่มันบอกลำบากมาก เพราะมันเหมือนแค่เรารู้สึกเหนื่อยธรรมดา แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเรื่องขึ้นมา

คนสงสัยว่าเกิดจากวัคซีนโควิดหรือเปล่า คือวัคซีนโควิดที่ทำให้เกิดกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบได้ ไม่ได้เกิดหลังฉีดวัคซีนนานขนาดนี้ หมอไม่แน่ใจว่าคุณเอสฉีดวัคซีนไปเมื่อไร แต่เท่าที่ได้ยินข่าว น่าจะฉีดไปนานมาก ๆ แล้ว เรื่องกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ จะเกิดขึ้นได้หลังฉีดวัคซีนไม่เกิน 6 สัปดาห์ และเท่าที่มีรายงานชัดเจน ไม่มีเคสไหนที่อาการหนักถึงขั้นเสียชีวิต จึงคิดว่าเรื่องนี้ไม่น่าเกี่ยว

เมื่อมาถึงหมอ ระหว่างทางจะต้องมีการปั๊มหัวใจ ซึ่งทำให้มีการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหัวใจได้ และหัวใจจะมีการปล่อยเอนไซม์ออกมาจากหัวใจ ซึ่งบางครั้งเราใช้บอกว่าหัวใจมีปัญหา มีการอักเสบ แต่มันไม่สามารถบอกได้ว่าเอนไซม์ออกมาเพราะเราปั๊มหัวใจ หรือมันมีอาการอักเสบอยู่ตั้งแต่แรก ซึ่งส่วนตัวหมอไม่มีข้อมูล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าอักเสบจริงหรือไม่

ถ้าจริง อาจจะมีไวรัสเข้าไปติดในหัวใจก่อน อย่างโควิดไวรัสก็ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบได้มากกว่าตัววัคซีนอีก ถ้ามันอักเสบก็อาจมีค่าการอักเสบในเลือดสูงขึ้น ก็จะตรวจค่าต่าง ๆ ที่พอบอกได้ว่ามีการอักเสบของหัวใจและทั่วร่างกาย ซึ่งก็ต้องใช้ร่วมกับเอนไซม์ที่ออกมาจากหัวใจในการบอก แต่เอนไซม์ก็อาจจะออกมาจากการปั๊มได้จึงไม่สามารถวิเคราะห์ได้มากไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีข้อมูล

Cr. YouTube: Doctor Tany
เปิดภาพ “น้องวาเลนติน่า” พยาบาลตัวจิ๋ว ของ “พ่อเอส กันตพงษ์”
ยังติดตามอาการกันอย่างต่อเนื่องเเบบวันต่อวัน สำหรับการป่วยของพระเอกดัง “เอส กันตพงศ์” หลังวูบหมดสติ และก่อนหน้านี้ “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยาสาวของหนุ่ม”เอส กันตพงษ์” ได้ออกมาอัปเดตอาการสามีว่า อาการยังวิกฤติอยู่ และต้องรอดูวันต่อวัน เบื้องต้นทางแพทย์ที่รักษาได้ออกมายืนยันแล้วว่า เขามีอาการหัวใจอักเสบ แต่ยังไม่สามารถระบุอะไรได้มากกว่านี้

ล่าสุดวันนี้ 24 พ.ค 66 คิตตี้ คริสติน่า ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นของลูกสาว“น้องวาเลนติน่า” ลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว ขณะ นั่งเฝ้าคอยดูเเลคุณพ่อไม่ห่างเตียง ทั้งยังได้เขียนบอกด้วยว่า Perfect little nurse to her Papa (พยาบาลตัวน้อยที่สมบูรณ์แบบสําหรับพ่อของเธอ)
"ลุลา" ยอมรับคลั่งรัก "ฟิลลิปส์" แต่อย่าใช้คำว่ากินเด็ก!
ถูกแซวหนักขึ้นแท่นเป็นสาวคลั่งรักสำหรับนักร้องสาว “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ เจ้าของวลีเด็ดไวรัลดัง “ไอจะขยี้ยู ให้แหลกคึ” เพราะเจ้าตัวได้ลงรูปโมเมนต์หวานๆ ที่ฝ่ายชายถ่ายให้อยู่บ่อยครั้ง ทำเอาเพื่อนๆแห่แซวว่าคลั่งรักไม่หยุด เรียกว่าแม้อายุจะห่างกันแต่ไม่ใช่อุปสรรคของความรักครั้งนี้

ซึ่งนักร้องสาว”ลุลา” ก็ออกมายอมรับผ่านสื่อโดยเธอไม่ติดใจถ้าจะบอกว่าคลั่งรักดีกว่า บอกว่ากินเด็ก "คนจะคิดว่าเราคลั่งรัก แต่ความจริงแล้วประเด็นของโพสต์นั้น คือการพูดถึงผู้หญิงที่อายุเยอะขึ้น รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เราถ่ายรูปตัวเองด้วยแอปต่างๆ ก็ยังไม่รู้สึกดีขึ้น แล้วพอทริปนั้นได้ไปเที่ยวสิงคโปร์กับฟิลลิปส์ แล้วเขาก็ชอบถ่ายรูป แล้วเขาก็ถ่ายให้ เราก็เป็นไม่อยากโพสต์เพราะเราไม่ชอบถ่ายรูป เขาก็ถ่าย ๆ ไปเรื่อย ๆ พอเขาส่งรูปมา แล้วเราก็แบบ มันก็ดีนะ ภาพสวย ก็เลยโพสต์แบบเรารู้สึกดีกับตัวเอง

ทุกคนก็เลยพูดว่าลุลาคลั่งรัก ก็เขินนิดนึง แต่ก็รับว่าคลั่งรักจริง ๆ ชอบคำนี้มากว่า คำว่ากินเด็กนะ ถึงเขาจะอายุน้อยกว่า แต่คบกันมายังไม่เคยเรียกเราว่าพี่ด้วยซ้ำ ก็แทนกัน ว่า ยู กับ ไอ ความรักก็แฮปปี้ไม่ได้คิดถึงวันพรุ่งนี้มาก เหมือนเราแฮปปี้กับทุกๆ วัน รักตัวเอง มีความรัก และรักครอบครัว คือมันบาลานซ์ทุกสิ่ง เพราะฉะนั้นถึงแต่งงาน มีลูกหรืออนาคตจะเป็นยังไง เราก็โฟกัสแค่เรื่องตรงหน้า
อู้วววว์ พี่แบร์ว่าไง? “ญาญ่า” อวดชุดบ่มแดดยามเช้า!!!
หลังซุปตาร์สาวลูกครึ่ง "ญาญ่า อุรัสยา" ได้บินลัดฟ้าไปทำงานไกลถึงประเทศอิตาลี เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Cruise Collection 2023 ในฐานะ Friend of the House Louis Vuitton จากเมืองไทย

แต่ล่าสุด ทำเอาไอจีแตกฮือเมื่อสาว ญาญ่า ออกมาโพสต์ภาพสุดแซ่บบ สวมบราสีดำสุดซี๊ด คู่กับกางเกงยีนต์เอวต่ำ พร้อมแคปชั่นว่า ตื่นเช้าว่าจะออกไปบ่มแดดก่อนไปดูโชว์คืนนี้..ฝนตกใส่เฉยเลยยยยย.

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆ อาทิ พี่แบร์รี่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มือไม้เรียวรอแล้ว, พี่แบร์จะตีไหมค้าาาา ,Omg กรี๊ดดดดสวยมาก , โอ้แม่เจ้าาา!!!
ส่องลุค “คิมเบอร์ลี่” บินลัดฟ้าร่วมงานปาร์ตี้เเบรนด์ดังระดับโลก
เดินสายโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับว่าที่เจ้าสาว “คิมเบอร์ลี่-แอน โวลเทมัส” ที่เตรียมนับถอยหลังเข้าประตูวิวาห์กับหวานใจ “หมาก ปริญ” อีกใน 4 เดือนข้างหน้า ซึ่งงานวิวาห์จะจัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้  

และล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี่ ได้บินลัดฟ้าไปเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เพื่อเข้าร่วมอีเวนต์ของแบรนด์เครื่องประดับหรูอย่าง “คาเทียร์” (Cartier) ในฐานะ Friend of Cartier จากประเทศไทย เเละยังเป็นดาราสาวเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่ได้เข้าร่วมงานค็อกเทลปาร์ตี้ เฉลิมฉลองให้กับคอลเล็กชั่น Le Voyage Recommencé ส่งตรงจากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

ภาพ cr. Voguethaitand
“กระแต ศุภักษร”สวยสับ สวมชุดว่ายน้ำวันพีซสุดซี๊ดโดนใจ!!
กลับมาปล่อยภาพเซ็กซี่ให้แฟนคลับใจละลายกันให้พอได้หายคิดถึงกันได้บ้าง สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่”กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์”ที่ตอนนี้มีครอบครัวแล้ว เป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องเจ้าขาและน้องเจ้าคุณ

ล่าสุดจัดทริปไปเที่ยวฮ่องกง พร้อมโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซอวดหุ่นสวยปัง ขายาวสวยผิวนวลเนียน

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพเข้ามากดไลก์รัวๆ รวมถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย ต้องชมคุณแม่ที่ดูแลรักษาหุ่นเป็นอย่างดีไม่มีเปลี่ยน กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย ไปชมความสวยแซ่บ หุ่นดี ครบเครื่อง ของเธอกันได้เลย

ขอบคุณครับภาพจาก[email protected]
นักร้องใจบุญ "หนุ่ม กะลา" ลุยป่าแจกขนมเด็กๆชนเผ่ามันนิ(ซาไก)
เป็นผู้แบ่งปันเสมอเมื่อมีโอกาสสำหรับนักร้องชื่อดัง “หนุ่ม กะลา” หรือ “ณพสิน แสงสุวรรณ” เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่ออกมาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในสังคมอยู่ตลอดๆ และล่าสุด “หนุ่มกะลา” ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดประทับผ่านไอจีส่วนตัว@numkala ขณะที่เจ้าตัวได้เดินเท้า หอบขนมถุงโตไปแจกให้เด็กๆ ชนเผ่ามันนิ(ซาไก) เทือกเขาบรรทัด จังหวัดสตูล

พร้อมเล่าอีกว่า "พอได้ข้อมูลก็เลยไปซื้อขนมครับและพี่เจ้าของร้านก็ใจดีพาเดินไปที่หมู่บ้านซาไกเค้าอยู่กันประมาณ 30 กว่าชีวิตครับตอนที่ไปถึงพวกผู้ใหญ่ออกไปหาอาหารกันก็เลยเจอแต่น้องๆกับคุณลุงหัวหน้าเผ่าครับก็แจกขนมไปมีความสุขไปที่เดินมาเหนื่อยๆเจอรอยยิ้มเด็กๆเข้าไปหายเหนื่อยเลยครับจริงๆเผ่าซาไกยังกระจายกันอยู่อีกหลายที่นะครับไว้ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปเยี่ยมที่อื่นๆด้วยครับ"
“เบนซ์ ปุณยาพร”เสิร์ฟช็อตความแซ่บ อวดหุ่นสวยทุกองศา!!
เป็นอีกสาวสวยที่ชอบเที่ยวทะเลเอามากๆ เรื่องความเผ็ดแซ่บเซ็กซี่ก็มีให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดเลย สำหรับนักแสดงสาวสวย "เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”

ล่าสุดจัดทริปเที่ยวทะเลหัวหิน พร้อมโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช อวดหุ่นสวย เผยผิวเนียน แซ่บเซ็กซี่สุดๆ งานนี้บอกเลยจัดเต็ม

ทีมงานสยามดารามัดรวมความเซ็กซี่มาให้แฟนๆได้ชม ไปส่องความสวยแซ่บของเธอกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]_punyaporn
ผู้จัดการ “โอบ-มะปราง” ตอบแล้วหลังถูกโยงปม “คู่รักเสียงดีเลิกเงียบอีกคู่”
ยังคงโดนจับตาเรื่องความสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่รักนักแสดงที่ชื่นชอบการเพลง “โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” กับ “มะปราง– อลิสาขุนแขวง” ที่คบหาดูใจมานานกว่า 6 ปี แต่ช่วงหลังๆไร้รูปคู่ ไม่มีโมเมนต์หวานเหมือนที่ผ่านมา

ทำให้ชาวเน็ตจับโยงชื่อของทั้งคู่ไปกับข่าวลือดัง “คู่รักเสียงดีเลิกอีกคู่” ซึ่งทั้งสองคนก็ยังคงเงียบไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้แต่อย่างใด 

แต่ล่าสุดแคปชั่นของ”หนุ่มโอบ” กระตุกต่อมเผือกของชาวเน็ตอีกรอบ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “พี่โอบสู้ๆ นะ” ท่ามกลางเพื่อนๆคนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังกันอย่างมากมาย

และเช้าวันนี้ 24 พ.ค 66 ‘ผู้สื่อข่าวข่าวสด’ ติดต่อไปยังผู้จัดการของ “โอบ-มะปราง” เพื่อสอบถามถึงกระแสข่าวคู่รักเสียงดีที่ถูกจับโยงโดยผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่เผยว่า ต้องให้ทั้งคู่เป็นคนตอบเอง แต่ตอนนี้ยังไม่สะดวก และเร็วๆ นี้ก็ยังไม่ได้มีงานที่จะออก

เรียกว่างานนี้คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆจากปากของทั้งคู่ว่าประเด็นข่าวลือที่มีกระแสอยู่ในขณะนี้จะใช่คู่ของตัวเองหรือไม่

Cr.ข่าวสด , เพจเจ๊มอย-108
เบ้าหน้าพิมพ์นิยม “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยินดีให้สาวๆเป็นต้นแบบทำศัลยกรรม
แฟนๆหลงรักกันทั้งประเทศแล้วสำหรับนางเอกชื่อดัง”ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เรียกว่าดวงพุ่งรุ่งทั้งรักทั้งงาน งานเดี่ยว-งานคู่วิ่งชนจนรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว ฮอตชนิดหัวบันไดไม่แห้ง แม้กระทั่งรูปร่างหน้าตายังเป็นที่ฮอตฮิต สาวๆหลายคนนำโครงหน้าเจ้าตัวไปเป็นต้นแบบการศัลยกรรมใบหน้า

ซึ่งล่าสุดวานนี้ 23.พ.ค 66 สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกงานกาล่าพีเมียร์ภาพยนตร์ Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย สื่อมวลชนไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามความรู้สึกของเจ้าตัว ที่ได้เป็นต้นแบบศัลยกรรม โดยใบเฟิร์นได้เผยว่า

“ดีใจถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ตามสบายเลย ถ้าทุกคนชอบก็ดีใจ ตามสะดวกเลย แต่เขาอาจจะยังไม่ได้เห็นเราตอนหน้าสด ก็ไม่ใช่ว่ารอด แต่ก็ดีใจที่ทุกคนชอบ แต่ต้องเช็กข้อมูลเกี่ยวกับคุณหมอให้ดีๆนะ เพราะศัลยกรรมถ้าดีก็ดีไป แต่ต้องเช็กข้อมูลให้ดี เฟิร์นสนับสนุน

พร้อมบอกว่าตอนนี้ตนไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับใบหน้าแล้ว พูดชัดขึ้นมาได้ก็ดีใจมากแล้ว เพราะก่อนหน้านี้โดนหนักเลย บอกว่าทำไมพูดแล้วลิ้นแข็งจัง แต่ก็ดี พูดชัดขึ้นแล้ว ไม่แก้ตัวเลย มันแข็งจริง เพื่อนล้อทุกวันเลย แต่ก็เพราะทำฟันนั่นแหละ พอเสร็จลิ้นก็เลิกแข็ง ร.เรือก็ชัดขึ้น"
เติบโตไปด้วยกัน “เต้ย จรินทร์พร” จับมือ ”อเล็กซ์” เรียนจบคว้าป.โทใบที่ 2
ขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จของนางเอกสาว ‘เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ’ และพระเอกลูกครึ่ง ‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ที่แม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้วแต่ความสัมพันธ์และมิตรภาพดีๆยังคงมีให้กันเหมือนเดิม ซึ่งตอนที่ทั้งสองคบกันนั้นได้ชวนกันเรียนต่อปริญญาโทใบที่2 สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม ที่มหาวิทยาลัยมหิดล เพราะจะเอาความรู้มาใช้กับค่ายสิ่งแวดล้อมที่ทำร่วมกัน และในที่สุดทั้งคู่ได้เรียนจบ ป.โท แล้วหลังใช้เวลาเล่าเรียนนานกว่า 5 ปี

โดยเมื่อวานนี้ 23 พ.ค 66 ‘เต้ย จรินทร์พร’ ได้โพสต์ภาพคู่กับอดีตคนรัก ‘อเล็กซ์’ ผ่านไอจีส่วนตัว@toeyjarinporn พร้อมระบุข้อความว่า ‘Finally! We are graduated ได้ปริญญาใบที่ 2 (ป.โท) กันทั้งคู่แล้วน้า สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอบคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมกับ THESIS ของเต้ยมากๆจริงๆนะคะ อาจารย์ทุกท่าน อ.คนางค์ เพื่อนๆและพี่ๆทุกคน ครูกตพี่หญิง พี่ๆที่ไปลงพื้นที่ กว่าจะทำ thesis จบมาได้ไม่ได้ง่ายๆเลยจริงๆ เต้ยทำเรื่องเต่ามะเฟือง ตอนนี้มีเรื่องน่ายินดีมากๆเกี่ยวกับเต่ามะเฟือง ‘ระดับประเทศ’ ของเราด้วย เดี๋ยวไว้มาเล่าให้ฟังอีกทีน้า’
"ไอซ์ ปรีชญา" โอด ค่าซ่อมกันสัตว์เข้าบ้าน 5 ล้าน ลั่นจะขายก็ไม่มีใครซื้อ
เรียกว่าเจอมรสุมมาหลายครั้งหลายหนสำหรับสาวนางเอกไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ตกเป็นข่าวโด่งดัง กรณีได้สั่งซื้อ ไซยาไนด์ จากแหล่งเดียวกันกับ แอม ผู้ต้องหาวางยาไซยาไนด์ โดยให้เหตุผลว่าตั้งใจจะใช้เพื่อป้องกันสัตว์มีพิษไม่ให้เข้ามาในบ้าน

ล่าสุด เมื่อวานนี้ 22 พ.ค 66 “ไอซ์ ปรีชญา” ได้ออกมาเปิดใจย้อนเล่าเรื่องราวที่ต้องเจอกับเรื่องไซยาไนด์ โดนกล่าวหาเป็นฆาตกรวางยาอดีตผู้จัดการอีกครั้งอย่างละเอียด ผ่านรายการแฉ กับพิธีกรชื่อดัง “มดดํา-คชาภา ตันเจริญ”

มดดำ : หมู่บ้านไอซ์ มีดาราอยู่เยอะมาก เรียกว่าเป็นหมู่บ้านดาราแต่หลายคนต้องย้ายออกจริงไหม?
ไอซ์ : มันมีพวกสัตว์เลื้อยคลานเข้ามาอยู่ในบ้าน บ้านหลังไหนที่อยู่กลางหมู่บ้านจะเจอแค่งู บ้านไอซ์เป็นบ้านหลังสุดท้ายติดคลอง ติดป่า จะเจอทั้งงู ตะขาบ แมงป่อง แมงมุม ตัวเงินตัวทอง เนื่องจากหมู่บ้านไอซ์ดินทรุดลงไปทำให้มีรอยแตก สัตว์ก็แทรกตัวเข้ามาได้ อันนี้มีคนในหมู่บ้านเจองูเห่า ส่วนบ้านไอซ์เองเจอบนจานข้าว อยู่ในห้องครัว มานอนชิลๆ ในห้องครัว อยู่ตรงปิ่นโต ตกใจเพราะแม่บ้านไปเจอ เขาทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เจอบ่อยมากจนรปภ.ไม่อยากมาจับแล้ว ทุกๆ หลังค่ะ ไม่ใช่หลังเดียว แต่ของไอซ์หนักสุด เพราะหมู่บ้านไอซ์ทำหมู่บ้าน มีดินที่ทรุดลงไป มันสามารถลอดเข้ามาได้

มดดำ : ไอซ์ หมดเงินเพื่อถมดินเข้าไป อุดรอยแตกนั้นหมดเงินไปเท่าไหร่ ?
ไอซ์ : หมดไป 5 ล้านค่ะ เรียกช่างมา ค่าสร้างประมาณ 5 ล้าน เพื่อซ่อมใหม่ เพราะแตกช่วงหลังบ้าน พื้น และกำแพงข้างๆ พอทรุดก็ไปทั้งโครงสร้าง และเราต้องออกเองหมดเลย เพราะหนูมีส่วนที่ต่อเติมด้วย แล้วหมดประกัน ทำให้ทำอะไรไม่ได้จริงๆ เราเจอตั้งแต่ปีแรกที่เข้ามาอยู่ ซึ่งเราซื้อแล้ว ทำอะไรไม่ได้ นอกจากย้ายอย่างเดียว ก็ต้องทนๆ อยู่ ทุกวันนี้พยายามเอาน้องหมา 4-5 ตัวเล็กๆ เอาเข้าบ้านหมดเลย”

มดดำ : ขายไม่ได้ ?
ไอซ์ : ไม่มีคนซื้อค่ะ 

มดดำ : เลยเป็นเหตุผลให้ใช้ไซยาไนด์ กำจัดสัตว์
ไอซ์ : เราก็อยากเอาไซยาไนด์มาลองใช้ คนที่ลองคือแม่บ้านนี่แหละ แต่พอของมา หนูตกใจ เพราะขวดเป๊ะเลย เหมือนในข่าวเลย แม่บ้านก็น่ารักมาก แกะพัสดุวางไว้บนโต๊ะกินข้าว เราก็ทำยังไงดี เอาไปให้ตร.ดีกว่า อย่าไปแกะดีกว่า เราซื้อมาก็ไม่รู้จะใช้ยังไง เราลองมา 3-4 วิธีแล้วสำหรับไล่สัตว์ แต่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขาก็เลื้อยเข้ามาอยู่ดี

มดดำ : ถูกโยงมาสู่ประเด็น ไอซ์ เอาไซยาไนด์ฆ่าผู้จัดการส่วนตัว
ไอซ์ : โยงผู้จัดการมั่วไปหมด เครียดด้วย พอมีข่าวเรารู้สึกผิด เราไม่ควรทำอะไรแบบนี้เลย กลายเป็นโยงเรามั่วซั่ว ว่าเรามีผู้จัดการตายเวลาเดียวกัน ชี้นำไปว่าไอซ์หรือเปล่า มีรูปหนูและผู้จัดการของหนูเป็นรูปขาวดำ มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะ หนูก็รู้สึกว่าไม่โอเคกับพี่โก้เรารักมาก ผู้จัดการทำหน้าที่หางานหาเงินให้เราแต่ไปโยงว่าเราเป็นฆาตกรเลยก็งงๆ อยู่ตอนนั้น”

มดดำ : จากผู้หญิงเข้มแข็ง ร้องไห้หนัก ?
ไอซ์ : หนูร้องเลย ร้องแบบไม่หยุด ไม่รู้ว่าร้องทำไม แต่รู้สึกแย่มากๆ เป็นภาวะที่เรารับไม่ไหวในช่วงนั้น มันอ่อนแอมาก สภาพจิตใจเราแย่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ตอนที่ไปออกรายการพี่หนุ่ม กรรชัยตลกไม่ออก ตอนนั้นถ้าพลาดอาจเป็นเราหรือคนใกล้ตัวเราด้วยซ้ำ”

Cr.รายการแฉ
“ปิ่น เก็จมณี” สุดแฮปปี้ โชว์แดนซ์ หลังเพื่อนๆเลี้ยงส่งก่อนบินไปลอนดอน
ออกมาเปิดโหมดสดใสแฮปปี้ให้แฟนๆได้ยิ้มตามสำหรับคุณแม่ลูก3 สุดสตรอง “ปิ่น เก็จมณี”ที่ก่อนหน้านี้มักจะออกมาเปิดโหมดเศร้าท่ามกลางกระแสข่าวลือเลิกสามี “เจ เจตริน” หลังถูกโยงเป็นคู่รัก “นักร้องยุค90หย่าภรรยา” ซึ่งขณะนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นความสัมพันธ์ที่ยังคาใจของใครหลายคน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 22 พ.ค. 2566 “ปิ่น เก็จมณี” ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความสุข โชว์แดนซ์ออกสเต็ป พร้อมเหล่าเพื่อนชี้ ที่รวมตัวกัน จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งก่อนเจ้าตัวก่อนจะเดินทางไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า... “เลี้ยงส่งไปลันดั้น ขอบคุนนะคะ สำหรับ surprise dinner สนุก รักมากค่ะ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า “ปิ่น” ในลุคนี้ดูสวยสดใสขึ้น แถมยังเซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย

Cr :  kejmanee
“แอลลี่ อชิรญา” ฟาดกลับนิ่มๆ หลังโดนแซะเสียงน่ารำคาญ
หลังก่อนหน้านี้ นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ลูกสาวสุดรักของนักร้องหนุ่ม ”อ่ำ-อัมรินทร์” ได้ออกมาเล่าปมในว่า เคยมีความคิดที่จะล้มเลิกการเป็นนักร้อง เพราะอ่านคอมเมนต์จากโซเชียล ที่มีการวิจารณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน หรือแม้แต่รูปลักษณ์หน้าตาว่า ขี้เหร่ตั้งแต่เด็ก ซึ่งเธอได้ยอมรับอาจไม่สวยในสายตาบางคนแต่เชื่อว่าทุกคนดูดีในแบบของตัวเอง วอนคนชอบวิจารณ์แง่ลบช่วยใจดีกับคนอื่น

และล่าสุด “แอลลี่ อชิรญา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบกลับชาวเน็ตที่ชอบเข้ามาแอนตี้บูลลี่ทวีตข้อความแซะเธอกลางทวิตเตอร์  โดยชาวเน็ตรายดังกล่าว ได้ทวีตข้อความว่า "พูดจาน่ารำคาญ...หาย #allynitibhon"

ซึ่ง "แอลลี่" ได้ทวีตตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “หนูหวังว่าหลังจากที่พี่ทวีตแล้วจะทำให้มีความสุขในชีวิตเพิ่มขึ้นนะคะ พี่เก่งมากเลยติดแท็กหนูถูกด้วย”

ท่ามกลางแฟนๆ ได้เข้าไปรีทวีตและพิมพ์ข้อความให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ "หนูอย่าไปคิดมากนะลูก อย่าไปให้ค่า เป็นตัวหนูดีที่สุด, “น้องแอลลี่ ไม่ต้องไปใส่ใจนะคะ” เป็นต้น
ส่องทริปเที่ยววิถีตัวแม่ “อั้ม พัชราภา”
ออกมาฟาดลุคนักท่องเที่ยวสุดเซ็กซี่ส่งตรงจากฝรั่งเศส หลังแพ็คกระเป๋าจัดทริปพักร้อนกับแก๊งเพื่อนซี้ และร่วมฉลองวันเกิดให้กับเพื่อนซี้คนสนิท” แหวนแหวน ปวริศา” ไกลถึงประเทศฝรั่งเศส

งานนี้ ตัวแม่ ตัวมัม! ไม่พลาดที่จะเสิร์ฟชุดแฟชั่นสุดเริ่ด สุดปัง โชว์แซ่บยืนหนึ่ง พร้อมโพสท่าสับๆ เรียกว่าทุกที่คือรันเวย์ของแม่เลยจริงๆ
“ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม” ทุ่มเงิน 650 ล้านบาท ซื้อหุ้นMPIC จาก MAJOR
เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยหลังจากมีการรายงานข่าวว่า “นายขันเงิน เนื้อนวล” หรือ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม นักร้องแรปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยได้ควักเงิน 650 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น “เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” สัดส่วน 92.46% จาก MAJOR พร้อมตกลงซื้อขายวันที่ 26 พ.ค.นี้

นางสาวฐิตาภัสร์ อิสราพรพัฒน์ เลขานุการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป (MAJOR) เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า บริษัทฯ ได้เข้าลงนามในสัญญาซื้อขายหุ้นสามัญทั้งหมดที่บริษัทฯ ถืออยู่ในบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ("MPIC") จำนวน 1,202.13 ล้านหุ้นเศษ คิดเป็นสัดส่วน 92.46% ให้กับ "นายขันเงิน เนื้อนวล" ซึ่งไม่ใช่บุคคลที่เกี่ยวโยงกัน เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา สำหรับการซื้อขายหุ้น MPIC ครั้งนี้ เป็นการซื้อขายด้วยวิธีการโอนหุ้น แบบมีใบหุ้น ซึ่งจะทำรายการซื้อขายวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ หรือ วันอื่นใด ที่คู่สัญญาได้ตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษร

นายขันเงิน เนื้อนวล กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ตนในฐานะผู้ซื้อได้ให้ นายชินวัฒน์ อัศวโภคี ซึ่งเป็นที่ปรึกษา เข้าเจรจา และ ทำ MOU จะซื้อขายหุ้น MPIC ให้กับตน ซึ่งช่วงนั้นมีผู้สนใจหลายราย จึงจำเป็นต้องหาคนเป็นตัวแทนจับจองซื้อให้เอาไว้ก่อน เพื่อให้เกิดสัญญา เมื่อเกิดความชัดเจนในการซื้อขายหุ้น ตนในฐานะผู้ซื้อที่แท้จริงจึงเข้าทำสัญญาซื้อขายในนามตนเอง และ การตัดสินใจเข้าสนใจซื้อหุ้น MPIC ในครั้งนี้ เนื่องจาก ธุรกิจของ MPIC สอดคล้องกับธุรกิจบันเทิง ที่ตนเองทำอยู่ และ ธุรกิจอื่นๆ ในอนาคตนั่นเอง

สำหรับธุรกิจเดิมของ MPIC ไม่ว่าจะเป็นการจัดซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ รวมถึงธุรกิจผลิตภาพยนตร์ไทยจะยังดำเนินการตามปกติ โดยที่ MAJ0R ยังคงป็นพันธมิตรเช่นเดิม และจะเน้นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจบันเทิงให้ครอบคลุมมากขึ้น เช่น การจัดงาน การจัด Event ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือ Concert ต่าง ๆ ทั้งศิลปินไทยและศิลปินต่างชาติ เพื่อให้ MPIC เป็นบริษัทบันเทิงที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมในหลากหลายมิติ

สำหรับ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2544 เพื่อประกอบธุรกิจด้านการลงทุนในบริษัทที่ทำธุรกิจสื่อ โดยเน้นการบริหารการตลาดด้านข่าวกีฬา ผ่านสื่อวิทยุและโทรทัศน์ ภายหลังมีการควบรวมกับ "เอ็ม พิคเจอร์ส" เพื่อขยายธุรกิจภาพยนตร์ จัดหาลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เพื่อจัดจำหน่ายให้โรงภาพยนตร์, ผู้ผลิต VCD, DVD, BLU-RAY, ฟรีทีวี ,เคเบิลทีวี, เพย์ทีวี 

ในปี 2554 เริ่มผลิตภาพยนตร์ไทย ปัจจุบันบริษัทมีทุนจดทะเบียน 656 ล้านบาท

Cr. ข้อมูลจากข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์
“เจนนี่ Blackpink” อวดโฉมดุจเจ้าหญิง เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์ 2023
นับเป็นครั้งแรกของ "เจนนี่ คิม" หรือ “เจนนี่BlackPink” หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK ประเทศเกาหลีใต้

ที่ได้ปรากฎตัวบนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก ณ เมืองคานส์ หรือ Festival de Cannes 2023 ครั้งที่ 76 ประเทศฝรั่งเศส โดยงานนี้ “เจนนี่ BLACKPINK” มาในฐานะนักแสดงจากซีรีส์ THE IDOL พร้อมเฉิดฉายบนพรมแดงในชุดของแบรนด์ Chanel ในสไตล์ Old Hollywood โดยเป็นชุดเดรสลูกไม้สีขาวจากคอลเลกชั่นกูตูร์ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ซึ่งต้นแบบมาจากรันเวย์โดย Kaia Gerber เดรสยาวคลุมเข่ามีกระโปรงและท่อนบนเป็นลูกไม้สีขาว มีซับในเป็นผ้าโปร่ง ช่วยให้ได้ลุควินเทจ สวยสง่า ประดุจเจ้าหญิง

ภาพ Cr : VogueThailand
“มารี เบิร์นเนอร์”สวยเผ็ดโดนใจ อวดหุ่นสุดปัง!!
ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีของวงการบันเทิงไทย ที่ทำเอาไอจีร้อนฉ่า หนุ่มๆหลายคนใจละลายอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยที่ครบเครื่องจริงๆ “มารี เบิร์นเนอร์”เป็นไอดอลของสาวๆหลายคน เพราะดูแลตัวเองจนหุ่นฟิตเฟิร์มมาตลอด

ล่าสุดสาวมารีจัดทริปเที่ยวทะเลเพื่อพักผ่อนคลายร้อนพร้อมโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ อกอึ๋ม ผอมเพรียวเผยผิวเนียนสวยไร้ไขมันส่วนเกินโพสท่าสวยๆ เซ็กซี่ๆ น่ารักๆริมทะเล ฟิตแอนด์เฟิร์มทุกส่วนสัด ทำเอาแฟนๆแทบละสายตาไม่ได้เลย เหล่าบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพเข้ามากระหน่ำกดไลก์รัวๆ ไฟลุกพรึ่บ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนลุคไหนเอาอยู่หมดจริงๆ ไปชมเซตภาพความสวยแซ่บครบเครื่องของสาวเธอกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก[email protected]_broenner
“อ้วน รังสิต” ประสบอุบัติเหตุรถชนที่หัวหิน โชคดีครอบครัวปลอดภัยทุกคน
เรียกว่าทำใจหายใจคว่ำเมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ วัย 38 ปี ประสบอุบัติเหตุรถชน ขณะพาครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยเมื่อวานนี้ 22 พ.ค. 66 “หนุ่มอ้วน” ได้โพสต์ภาพรถยนต์ของตนที่มีร่องรอยช่วงท้ายรถหลังประสบอุบัติเหตุ ลงไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า “อุบัติเหตุหนักสุดในชีวิต! ได้เห็นความสำคัญของคาร์ซีตจริง ๆ ก็วันนี้แหละ โชคดีที่โรฮาแค่ตกใจร้องไห้ เหตุการณ์นี้จะคอยเตือนว่าห้ามประมาท ถึงแม้เราจะไม่ชนใครแต่ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมาชนเราเมื่อไหร่ และความโชคร้ายในวันนี้ก็ยังมีความโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร แต่ถ้าอยากรู้เลขอะไรไปดูที่เพจ fatmangofamily นะครับ #ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองครอบครัวเราให้ปลอดภัยครับ”

และต่อมาเจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า “เหตุเกิดที่หัวหิน ขณะที่ตนจอดรถติดไฟแดง แต่ปรากฎว่ามีรถคันนึงเบรกไม่ทัน จึงทำให้พุ่งมาชนท้ายรถยนต์ของตนอย่างจัง แต่ยังดีที่ทุกคนไม่เป็นอะไรมาก ทุกคนปลอดภัย แต่ทำเอาลูกชาย “น้องโรฮา” ถึงกับตกใจและร้องไห้ด้วยความกลัว ขณะที่ “มะม่วง” ภรรยาของอ้วน ได้เผยว่า คุณแม่ของมะม่วงน่าจะเจ็บหนักสุด ได้รับบาดเจ็บคอเคล็ด ขณะที่ลูกชาย “น้องโรฮา” ไม่เป็นอะไรเพราะนั่งคาร์ซีต ซึ่งเผยอีกว่าตั้งแต่อยู่กันมาไม่เคยเจอหนักขนาดนี้”
“แพท ณปภา” หลุดโป๊ะ ชาวเน็ตจับผิดแห่ซูมหนุ่มในกระจก?
ทำเอาแฟนๆถกเถียงสนั่นโซเชียล แม่โป๊ะจริง หรือตั้งใจ? หลังนักแสดงสาวอารมณ์ดี "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ออกมาปล่อยเซ็ทภาพเซ็กซี่สุดเร้าร้อน สวมเสื้อลูกไม้ซีทรู สีดำตัวจิ๋วผ่านไอจีส่วนตัว@pat_napapa พร้อมหยอดแคปชั่น "นี่แก้มเราจะเยอะไปไหนเนี่ย.. ไปให้เธอหอมได้ปะอิอิซ่า” 55+ 🤣

ทำชาวเน็ตตาดีพากันโฟกัสผิดจุดแห่ซูมเงาสะท้อนในกระจกของ ซึ่งคาดว่าคือหนุ่มหวานใจที่ก่อนหน้านี้ “สาวแพท” ออกมาเปิดเผยว่ากำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่ง อายุห่างกัน 14 ปี ซึ่งถือว่าเป็นคนสนิทที่สุดในตอนนี้ แต่ยังไม่อยากให้สถานะ งานนี้ทำแฟนๆแซวกันหนักว่า "คนถ่ายถ่ายสวยจัง" , "เอ๊ะใครเอ่ย???(ในกระจกแอบซูมรัวๆ)" , "ซูมตากล้องรัวๆๆๆ" , "เสื้อคลุมฝากใว้ที่ใครคะ?" ,”ไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดี !!”
เพจดังขยี้ต่อ! คู่รักเสียงดีเลิกกันไม่ใช่ “เด่นคุณ – แกรนด์” ชาวเน็ตสืบต่อ?
หลังจากก่อนหน้านี้เพจดังขาเมาท์อย่าง “เจ๊มอย108” ออกมาหย่อนคำใบ้ว่า “เลิกกันอีกคู่ละเหรอ? คู่รักเสียงดี ช่วงนี้เค้าไม่สวีทกันเลย” 
จนมีหลายคนโยงไปถึงคู่รักนักรัองของ “วี วิโอเลต – เก้า จิรายุ” , “แกงส้ม – ดาว” , “น้ำหวาน ซาซ่า–กวาง เอบีนอมอล” ฃที่ต่างออกมาปฏิเสธเสียงแข็ง จนในที่สุดมีการยืนยันชัดว่าคู่รักที่เลิกเงียบกันมากว่า 3 เดือนคือคู่ของนักร้องสาว “แกรนด์ เดอะสตาร์” กับพระเอกหนุ่ม “อ้วน เด่นคุณ”
แต่ล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 ออกมาย้ำอีกครั้งว่า “คู่รักเสียงดีที่เลิกรากันนั้น ไม่ใช่คู่ของ “เด่นคุณ และ แกรนด์ เดอะสตาร์” งานนี้ทำชาวเน็ต งงตาแตกคาใจกันอีกรอบว่าสรุปแล้วคู่รักเสียงดีที่เลิกรากันจริงๆ นั้นเป็นใครกันแน่???
แซ่บไม่แตะเบรก “ปู ไปรยา” ฟาดหนัก หลังถูกบูลลี่ต้องผอม!!
เป็นอีกหนึ่งสาวชาวไทยที่ได้เดินเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023 สำหรับนางเอกสาวสายโกอินเตอร์อย่าง “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก”
โดยงานนี้เธอมาในชุดเดรสยาวสีทรูเข้ารูปอวดหุ่นสวยด้วยผ้าตาข่ายสีโรสโกลด์  ด้านหน้าประดับด้วยริบบิ้นผ้าซาตินสีเดียวกันกับตัวชุดลากยาว  โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของสรีระให้ได้เห็นแบบเต็มๆ ซึ่งถึงแม้ว่างาน เธอจะออกมาสวย เป๊ะ ดุจนางพญาแค่ไหน แต่เธอก็ไม่วายโดยชาวเน็ตคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เรื่องหุ่น โดยสั่งให้เธอไปลดน้ำหนัก! และต้องผอมกว่านี้
จนล่าสุด 21 พ.ค. 2566 “ปู ไปรยา” ก็ได้ออกมาโพสต์เช็ตภาพชุดเดินเมืองคานส์ สวยสับๆลงไอจีส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นถึงหลายๆคนที่ชอบติ ไว้ว่า
“คนที่ชอบมาติว่า ปูต้องผอม (ซึ่งชุดนี้ก็ใส่ size เดียวกับ runway ไม่มีการแก้) ขอถามหน่อยว่าทำไมต้องบังคับผู้หญิง ให้เป็น ใน แบบที่ คุณชอบหรือ พอใจ 34-24-38 ถึงเวลาที่คนควรจะเลิก bully คน เรื่อง body and focus on body positivity พูดอีกรอบ ฉันชอบแบบนี้!!”
คุณแม่แซ่บมาก! “แพทริเซีย กู๊ด” นุ่งบิกินีอวดท้องโตก่อนคลอด
เรียกว่านาทีนี้ถึงจะเป็นคุณแม่ท้องแก่แต่ “แพทริเซีย กู๊ด” ก็ขอเป็นแม่ท้องแก่ที่ยืนหนึ่งเรื่องของความแซ่บ เพราะล่าสุด เธอได้ปล่อยรูปทีเด็ดสวมชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่อวดท้องโตระยะสุดท้าย เผยผิวพรรณเปล่งปลั่งก่อนคลอด

มาพร้อมแคปชั่นว่า “Cherishing these last few weeks with my preggo belly (สัปดาห์สุดท้ายของการตั้งครรภ์ของฉัน) “ ความสวยแซ่บระดับ 10 เต็ม 10 ไปเลยจ้าา
“เด่นคุณ”ยอมรับขอเลิก“แกรนด์ เดอะสตาร์”จบรัก4ปี
เรียกว่าก่อนหน้านี้นักสืบโซเชียลตามหาตัวกันให้ควักทั้งวงการ หลังเพจดังออกมาโพสต์ขยี้คำใบ้คู่รักเสียงดีเลิกเงียบกัน ซึ่งในที่สุดได้มีแหล่งข่าวออกมาเฉลยแล้วว่าเป็นคู่ของพระเอกดัง “อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร” และนักร้องสาว “แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” ที่ได้จบสถาะรัก4 ปี เลิกรากันมาเกือบ 3 เดือนแล้ว โดยเหตุผลหลักของการเลิกรา ก็มาจากทัศนคติของแต่ละคน ที่มองอนาคตแตกต่างกัน เพราะพระเอกหนุ่มอยากแต่งงานสร้างครอบครัวแล้ว แต่ศิลปินสาวยังไม่พร้อมที่จะไปยังจุดนั้น โดยที่ผ่านมาต่างฝ่ายต่างก็พยายามปรับจูนกันอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถไปต่อร่วมกันได้ ล่าสุดเมื่อวานนี้ 21 พ.ค66 “อ้วน-เด่นคุณ” ก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ครั้งนี้กับสื่อมวลชนว่า "ทุกอย่างเป็นจริงตามข่าวครับ เราสองคนตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์ลงจริงๆ ซึ่งระยะเวลาก็ประมาณ 3 เดือน หลังจากช่วงวันวาเลนไทน์ ก็คือเราคุยกัน และตัวผมเองก็เป็นคนที่ตั้งคำถามก่อน โดยการถามว่าในเมื่อสิ่งต่างๆ เราจูนเข้าหากันไม่ได้ เราลองห่างกันอีกสักครั้งดูไหม ซึ่งถ้าถามว่าผมอยากทำแบบนั้นไหม ผมก็ไม่ได้อยากทำหรอก" ข่าวที่ออกมามีการให้ข้อมูลว่าเป็นเพราะเราอยากแต่งงานใช่ไหม ?
ไม่ใช่ครับ มันเป็นเรื่องแบบว่า ผมเคยเห็นเขาโซเชียลฯ เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ ผมเลยถามเขาอยู่หลายครั้ง ซึ่งตัวเขาเองก็ค่อนข้างมั่นใจกับการตอบคำถามนี้เอามากๆ ว่าเขาไม่อยากมีครอบครัวมีลูก แต่ขณะเดียวกันผมเองก็ไม่ได้อยากที่จะมีเร็วๆ นี้ เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต เพียงแค่ผมเองไม่เข้าใจมากกว่าในเรื่องที่เขาไม่อยากมีครอบครัว  ปกติเราสองคนคุยกันเรื่องนี้บ่อยไหม ?
คุยกันเรื่อยๆ ครับ แต่ก่อนหน้านี้เราใช้วิธีว่าเราพยายามเข้าใจกัน และปล่อยผ่านปัญหาไปมากกว่า จนมองข้ามเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนที่มันจะทำให้เราเข้ากันไม่ได้   นอกจากเรื่องนี้แล้วยังมีเรื่องอื่นที่เป็นปัญหาอีกหรือเปล่า ?
ปัญหาเรื่องการแต่งงานมันเหมือนเรื่องที่ผมสร้างขึ้นมา เพื่อที่เราจะได้ไม่กลับไปคบกัน เพราะถ้าไม่มีเรื่องนั้น ผมกลับไปง้อเขาตั้งแต่แรกแล้ว   ที่เราตัดสินใจคุยกับเขา คือเราคิดทบทวนมานานแล้ว ?
ก็... ก็เป็นเรื่องที่เข้ากันไม่ได้ ความเป็นตัวของตัวเองของแต่ละคนทั้งเขาและผม ถ้าจะให้พูดแรงๆ ก็คือ ความเป็นตัวเองของผมมันไปทำร้ายเขาด้วย แบบนี้จะถือว่ายังไม่มูฟออนไหม ?
ผมคิดว่าผมมูฟออนนะ แต่ถ้าถามเพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง เขาก็บอกว่าผมยังมูฟออนไม่ได้   โอกาสกลับไปเป็นแฟนไม่มีแล้วใช่ไหม ?
ถ้า ณ ปัจจุบันตอนนี้คิดอย่างนั้น แต่อนาคตทุกอย่างเป็นไปได้หมด   เป็นการเลิกกันเพราะความรู้สึกหวังดี ไม่อยากให้เขาต้องรู้สึกแย่เพราะคำพูดเรา ?
ก็อะไรประมาณนั้น ก็... ก็หลายอย่างอยู่ครับ   เสียดายเวลา 4 ปี ที่ผ่านมาไหม ?
ก็ยังเป็นคำตอบเดิมครับ คือตอนนี้ผมเองก็ยังงงๆ อยู่ แต่ก็ค่อยๆ ดีขึ้น   ถ้าเขามีคนอื่นเข้ามาตอนนี้เราจะโอเคใช่ไหม ?
โอเคครับ จริงๆ (ยิ้ม)   บอกเขาไหมว่าวันนี้เราจะเจอสื่อ ?
บอกครับ ทางเขาเองก็บอกกับผมประมาณว่า มีอะไรก็พูดไปเลย พูดตามตรง พูดตามความรู้สึกไปเลย   ตั้งแต่เลิกกัน ได้เจอกันบ้างหรือยัง ?
ยังเลยครับ แต่ผมเชื่อว่าเจอได้ (ยิ้ม)   ผ่านมา 3 เดือนแล้ว เราพร้อมเปิดใจหรือยัง ?
ถ้าถามตอนนี้ก็คือ ยังไม่อยากจะมีใครครับ แต่ในอนาคตผมไม่รู้จริงๆ   สถานะตอนนี้ของเรากับแกรนด์คือ ?
ผมไม่อยากตั้งสถานะเลยครับ ไม่เอาดีกว่า ผมยังไม่พร้อม ยังไม่พร้อมสำหรับการตั้งสถานะ   อยากฝากอะไรถึงคนที่ตามข่าวไหม คอมเมนต์ต่างๆ ทั้งบวกทั้งลบ ?
ไม่มีอะไรเลยครับ ตามสบายเลย 
หัวแถวอยู่นี้! “แอฟ ทักษอร” ลงภาพร่วมเฟรม “ทิม พิธา” พรรคนี้ยังไงนะ?
ด้อมส้มแห่เชียร์แห่กรี๊ดคู่จิ้นข้ามวงการหนักมาก หลังจากที่ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ได้มีการโพสต์ภาพตนเองและลูกสาวคู่กับนางเอกสาวชื่อดัง "แอฟ ทักษอร" และลูกสาวพร้อมข้อความ “Good to see you today”( ดีใจที่พบคุณวันนี้) ด้านแอฟ ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “เช่นกันค่ะ ดีที่พิพิมกับปีใหม่ได้เจอกันด้วย” ล่าสุดทำไอจีแตกกลางดึกเมื่อ “แอฟ” ลงภาพเซลฟี่คู่ “ทิม” พร้อมลูกๆของตน พร้อมแคปชั่น Nice catching up with you yesterday @tim_pita Congrats again on your historic victory ! (ยินดีที่ได้เจอคุณเมื่อวานนี้ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของคุณด้วยนะ!) ซึ่งงานนี้ "ทิม พิธา” เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า  ขอบคุณครับ ดีใจที่ได้เจอปีใหม่ด้วย :) และอีกหนึ่งหนุ่มที่ตกเป็นประเด็นในข่าวนี้ด้วย พระเอกหนุ่มคนดังอย่าง “นน นนกุล” ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิปิดปาก 🤭🤭🤭 เรียกว่าขยี้ประเด็นคู่จิ้นหนัก จนแฟนๆหลายคนเข้ามาคอมเมนต์สนั่นถามยังไงอ่ะนายดูมีพิรุธนะรู้อะไรไหนเล่า?????
สวยอลังการ “มาดามแป้ง” พาชุดไทยเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์
เข้าสู่วันที่ 3 แล้วสำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก ณ เมืองคานส์ หรือ Festival de Cannes 2023 ครั้งที่ 76 ที่ประเทศฝรั่งเศส และสำหรับสาวไทยที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้นอกจากซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา แล้วนั้นยังมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. และ ผู้จัดการทีมชาติไทย ได้พาชุดไทย สวยสง่า เอกลักษณ์เมืองไทย ไปเดินเฉิดฉายกลางพรมแดงสร้างความเซอร์ไพรส์ ต่อสายตาชาวต่างชาติได้ชื่นชมกัน
"อุ้ม ทวีพร" เคลียร์ดราม่าหลังคว้ามงไม่ปังเท่า “อิงฟ้า”พร้อมยอมรับเป็น LGBTQ
เรีกว่าพึ่งรับตำแหน่งไปหมาดๆ สำหรับ “อุ้ม-ทวีพร พริ้งจำรัส” เจ้าของมงกุฎอันดับ 1 เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ซึ่งหลังจากนี้ “อุ้ม ทวีพร”ต้องเตรียมตัวไปชิงมงกุฎระดับโลก มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ที่ประเทศเวียดนาม แต่ไม่วายมีประเด็นดราม่า ถึงกระแสดราม่าเปรียบเทียบความดังความปังกับนางงามรุ่นพี่ “อิงฟ้า วราหะ” และพร้อมยอมรับว่าเป็น LGBTQ  ล่าสุดเมื่อวานนี้ 18 พ.ค. 2566 “ อุ้ม ทวีพร” ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าในรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง One31 ว่าช่วงแรกที่มงลงนั้นกระแสตอบรับดีมาก แต่ก็มีกระแสดราม่าเยอะมาด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องพอกผิว ซึ่งสาเหตุที่เปลี่ยนลุคเพราะได้รับคำแนะนำจากบอส ณวัฒน์ แต่เรื่องดราม่านี้ก็ไม่ได้ให้ซีเรียสอะไร นอกจากนี้ก็มีกระแสดราม่าหนักมีหลายคนเปรียบเทียบความปังกับรุ่นพี่นางงาม“อิงฟ้า วราหะ” ? อุ้ม : ทุกคนรู้ว่าปี 2022 เป็นปีที่เรียกว่าอิงฟ้า มหาชน จริงๆ มันไม่ใช่คนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง แต่เหมือนคนที่ทั้งประเทศ และต่างประเทศรู้จัก เป็นปีที่บูมมากๆ พอปีนี้คนก็เริ่มคาดหวังอยากให้หนูเป็นอย่างเขาบ้างจนเกิดการเปรียบเทียบขึ้นมาว่า ปังไม่เท่า ดังไม่เท่า แต่ส่วนตัวหนูไม่ได้เครียดกับกระแสนี้ ไม่รู้สึกอะไรเลย วินาทีที่ตัดสินใจกลับเข้ามาประกวดหนูอยู่แล้วว่านางงามที่จะเป็นแบบนั้นมันหายาก แล้วหนูก็ไม่เคยเอาตัวเองไปเทียบกับเค้า หนูมองว่าความสวยเป็นเรื่องปัจเจก แต่สุดท้ายโชคชะตามันไม่เหมือนกัน “หนูอยากจะทำให้ดีที่สุดในทางของหนู ซึ่งข้อดีของหนูคือไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเขาสักครั้งหนึ่ง หนูแค่อยากกลับเข้ามาทำงานในองค์กร กลับเข้ามาสร้างตัวตนใหม่ มาจุดยืนของตัวเอง และหาเงิน” ประกาศเป็น LGBTQ สเปคเป็นยังไง? อุ้ม : สเปคผิวเผินคือชอบคนขาว แต่ไม่ได้ติดต้องเป็นเพศอะไร คบคนเลือกที่ตัวบุคคล  ถ้าจะมีใครต้องไปขอบอสมั้ย? อุ้ม : บอสไม่ห้ามหนูเลยนะ แต่ยังไม่ได้เข้าไปนั่งเปิดใจคุย หนูโสดอยู่แล้วไงคะ ทำงานก่อน ไปทาง LGBTQ เพราะมูเตลู? อุ้ม : ไปฮ่องกง ครั้งแรกที่ไป ไปผูกด้ายแดง มัวแต่ถ่ายรูป จะมีคนบอกว่าต้องทำยังไงบ้างเราไม่ได้ฟัง ก็ไปผูกเสร็จก็วิ่งออกมา เราผูกผิดฝั่งไปผูกฝั่งผู้หญิง แต่ปกติชีวิตหนูไปไหนมาไหนก็มีผู้ชายเข้ามาจีบ ไม่คิดว่าตัวเองเป็นเทสของกลุ่มLGBTQ พอกลับมาจากฮ่องกง มาจากไหนไม่รู้ ผู้ชายหายไปหมดเลย ใช้คำว่ากระเจิง
“ไผ่ พาทิศ” บวชทดแทนคุณพ่อแม่ รับฉายาธรรม “สุทธิมโน”
ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับนักแสดงหนุ่ม “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” โดยเมื่อเช้านี้ถือฤกษ์งามยามดี (19 พ.ค. 2566) บวชทดแทนคุณพ่อแม่ เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ได้รับฉายาทางธรรมว่า สุทธิมโน แปลว่า ผู้มีจิตใจที่บริสุทธิ์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งภายในงานมีเพียงครอบครัว ญาติพี่น้องคนสนิท และแฟนสาว “น้ำตาล พิจักขณา” โดยพระเอกหนุ่ม ได้ออกมาโพสต์ภาพแห่งความปลื้มปิติผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมระบุว่า "สุทธิมโน (ผู้มีจิตใจที่บริสุทธิ์) ขอบคุณญาติโยมทุกท่าน และขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดจงคุ้มครองท่านทั้งหลายให้พบแต่ความสุขความเจริญ เทอญ สาธุ"
ว้ายย! "พลอย เฌอมาลย์" ชี้เป้าแฟนใหม่ "แพรวา ณิชาภัทร”
หลังจากออกมายอมรับว่ามีหนุ่มข้างกายคนใหม่แล้วแต่ไม่ขอเปิดตัว สำหรับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร แต่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ รูปคู่กับแฟนหนุ่มที่เปิดมาแบบแง้ม ๆ เห็นแค่ข้างหลัง แต่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันบอกเป็นเสียงเดียวว่าต้องหล่อมากเเน่นอน แต่ล่าสุด “พลอย เฌอมาลย์” ได้มาเจอกับสาวรุ่นน้อง “แพรวา” ในงานปาร์ตี้เเละนอกจากทั้งคู่จะถ่ายรูปสวยๆคู่กันแล้ว งานนี้สาว พลอย เฌอมาลย์ ยังได้ถ่ายคลิปถามแพรวาว่า "นี่ใช่มั้ยอะแฟนใหม่ที่เป็นข่าวอะ?" แล้ว แพรวา ก็ชี้ให้ดูหนุ่มหล่อถึง 3 คน ทำเอาแฟนๆต่างจับจ้อง และอยากรู้หนักมากว่าหนุ่มคนนั้นคือใครกันแน่ใน 3 คนนี้?????