"จิ๊บ ปกฉัตร" ชีวิตดี๊ดี! คุณสามีพาเที่ยวสเปนก่อนคลอด

เผลอแป๊บเดียวว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย" ก็ตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้; ตั้งแต่มีเบบี๋คุณสามีอย่าง หนุ่มต๊ะ ก็ดูแลเอาใจใส่ สาวจิ๊บ เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องอาหารการกิน และพาท่องไปเที่ยวตามที่ สาวจิ๊บ อยากไป

ล่าสุด22 เม.ย หนุ่มต๊ะ เคลียร์คิวตัวเองควงศรีภรรยาไปสวีตเมืองในฝันอย่างเมือง บาร์เซโลนา ประเทศสเปน พร้อมพักโรงแรมสุดหรู Luxury alma barcelona ซึ่งทริปนี้นอกจากจะพาไปดื่มด่ำความสวยงามแล้ว หนุ่มต๊ะ ยังเกี่ยวก้อย สาวจิ๊บ ไปดูเทนนิสรอบ Semi-Final และรอบ Final ซึ่ง "จิ๊บ ปกฉัตร" ได้ลงคลิปความหวานในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุแคปชันว่า "ตื่นเต้นสุด ๆ กับรอบ final ของ Barcelona Open คนเต็มสนามเลย และเป็นศูนย์รวมคนที่ดูดีสุด ๆ" บอกเลยว่าทริปนี้ก่อนคลอดถูกใจว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสุด ๆ ส่วน เพศลูกคนแรกของ สาวจิ๊บ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปเพราะ เธอ ยังเก็บเป็นความลับอยู่

“หนิง ปณิตา” ยินดี “จิน” อดีตสามี มูฟออนมีรักใหม่ ขอแค่อย่าทำให้กระทบกับลูกก็พอ!
นับเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดสตรองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยสำหรับผู้จัดสาว หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ ที่ไม่ว่าจะเจอสารพัดปัญหาถาโถมเข้ามา แต่ก็ยืนหยัดจนผ่านไปได้เสมอโดยเฉพาะเรื่องชีวิตคู่ที่ปัจจุบันได้หย่าขาดกับอดีตสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวจะไม่เคยมีความคิดเรื่องหย่าในหัวเลยก็ตาม

ล่าสุดวานนี้ 22 เม.ย 67 หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมเล่าว่า "ก่อนหน้าจะเกิดเรื่อง เราเองไม่เคยมีความคิดเรื่องหย่าอยู่ในหัวเลย เราถูกเลี้ยงมาค่อนข้างโบราณนิดหนึ่ง ความเป็นครอบครัวก็ยังต้องประคับประคองกัน คิดว่าลิ้นกับฟันกระทบกัน มันก็ต้องค่อยๆ ปรับ ซึ่งถ้ามันปรับกันได้ก็ดี ฉะนั้นภาพของการที่ผู้ชายเดินมาขอหย่าเราจึงไม่เคยคิดมาก่อนเลย แต่หมอดูทักเยอะมาก อ.เป็นหนึ่ง อ.ลักษณ์ ก็เคยทักเรื่องนี้ แล้วเราก็แอนตี้บอกกับหมอดูว่าดูไม่แม่นหรอก เพราะว่าผู้หญิงอย่างเรามีความอดทนค่อนข้างสูงมากๆ มั่นใจว่ายังไงก็ไม่หย่าแน่ๆ ในเมื่อเราตัดสินใจว่าจะแต่งงาน ยิ่งโดยเฉพาะเรามีลูก เราต้องการให้ลูกเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ด้วยวันนั้นเศร้า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 12 ปี เราเองก็ปรับตัวจนรู้สึกว่าปรับถึงที่สุดแล้วเหมือนกัน เสียใจเศร้าแล้วก็รู้สึกแย่แค่ว่าแม่คนนี้ทำหน้าที่แม่ที่สมบูรณ์ในการรักษาครอบครัวให้ลูกไม่ได้

ยอมถึงขั้นให้เขามีคนอื่นได้อีก เพื่อจะประคับประคองครอบครัว ถ้าเราไม่ยอมเราก็จะดึงดันกับมัน พอดึงกับมันไปเรื่อยๆ ชีวิตเราก็จะยิ่งทุกข์ แต่ถ้าเรายอมรับได้ว่าเรื่องนี้มันไม่ได้เกิดกับเราแค่คนเดียว รอบข้างเรามีผู้ชายตั้งหลายคนที่เป็นแบบนี้ ประคับประคองให้ดีที่สุด ยอมให้เขามีโลกกี่ใบก็ได้แต่สุดท้ายสิ่งที่เราตัดสินใจมันเหมือนแค่เส้นบางๆ ว่าเราขอแค่เส้นนี้ อย่าข้ามเข้ามาในเส้นของเรา พอข้ามมาปุ๊บมันก็จะทำให้เราทุกข์แล้วนะ แล้วพอเราทุกข์ก็คิดว่าอย่างนั้นไม่เอาดีกว่า

เมื่อถามว่า วันนี้ให้สถานะเขาเป็นอะไร หนิงตอบว่า เขายังเป็นเพื่อนที่ดีของหนิงอยู่ แล้วก็ยังเป็นพ่อของน้องณิรินอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อให้เขาเป็นเพื่อนเราก็ย่อมจะมีความที่ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเขา เราก็ยังเป็นคนหนึ่งที่หวังดีกับเขา แต่เขาจะคิดยังไงกับเรา อันนี้เราไม่ทราบจริงๆ

ถามเรื่อง ภาพล่าสุด ดูเหมือนว่าจินจะมูฟออนแล้ว ได้เห็นข่าวบ้างไหม? หนิงบอกว่า “จริงๆ เราทราบก่อนข่าวอีกค่ะ เราอยู่ในจุดนี้ทุกคนก็เอามาเล่าให้เราฟัง แต่ก็จะบอกว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขา เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เขาก็ควรที่จะได้มีความสุขในแบบของเขา แล้วสมมติถ้าเขามีความสุข ได้เจอคนดีๆ เราก็จะดีใจกับเขาไปด้วย

เพราะอะไร…เพราะลูกเราก็จะมีความสุขด้วย เราเองก็อาจจะมีโอกาสได้เจอคนดีๆ แล้วถ้าต่างฝ่ายต่างเจอคนดีๆ แน่นอนก็ต้องมีความสุข แต่คนที่มีความสุขที่สุดคือลูกเราแค่อย่าทำอะไรบางอย่างให้มันเกิดปัญหาขึ้นกับหนิงเท่านั้นเอง กระทบหนิงไม่เป็นไร แต่อย่ากระทบลูก”

#หนิง #หนิงปณิตา #หย่า #จินธรรมวัฒนะ
“ใบเตย” หวนซบอก "เฮียฮ้อ" คืนรังใช้นามสกุล อาร์สยาม อีกครั้ง!
คัมแบคกลับบ้านหลังเก่าอีกครั้ง สำหรับสำหรับนักร้องสาวคนแซ่บ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม หลังจากชีวิตผ่านพ้นมรสุมชีวิตเรื่องคดีความต่างๆ มาได้เธอก็เดินหน้ารับงานโชว์คิวแน่นโดยเฉพาะเทศกาลต่าง ๆ ที่วิ่งงานจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลย

ล่าสุด 23 เม.ย 67 ”ใบเตย“ ได้เผยข่าวดีด้วยการโพสต์ภาพคู่ “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” บอสใหญ่แห่งค่ายอาร์เอสฯ พร้อมแคปชั่นว่า “good to be back ใบเตยกลับมาเป็นลูกสาวเฮียอีกครั้งแล้วนะคะ ขอบคุณความเมตตาที่มีให้หนูมาเสมอ ยังจำวันแรกที่ได้เจอและกอดเฮียได้ดี จากเด็กสาววัย 17 ที่ตามฝันอยากเป็นนักร้องของอาร์เอสมาตลอด จนวันที่ชีวิตได้มีโอกาสเป็นนักร้องจริงๆ ได้เลี้ยงดูพ่อแม่ เลี้ยงดูน้อง และครอบครัว ทั้งวันที่สุขและเศร้า ก็มีเฮียเป็นพ่ออีกคน คอยดูแลหนู และใบเตยก็มั่นใจในตัวเฮียมาเสมอค่ะ วันนี้ขอบคุณโอกาสนี้อีกครั้ง หนูจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ให้สมกับที่ได้รับเกียรติและโอกาสจากบ้านหลังนี้เสมอ ... ใบเตยรัก RS มาตลอด และดีใจที่ได้กลับมาเป็น ใบเตย อาร์สยาม อีกครั้งค่ะ”

ทั้งนี้ ใบเตย ได้ตัดสินใจลา “เฮียฮ้อ” ไปเมื่อ 15 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมาทำเอาแฟนเพลงใจหายและเสียดายกันถ้วนหน้าเพราะสาวใบเตย ได้อยู่มานานถึง 17 ปี

Cr. ig : @bitoeyrsiam
#ใบเตยสุธีวัน #ใบเตย #หวนคืนอาร์สยาม #siamdara
หวานซึ้งกินใจ "เสธ.ดอลลาร์" ร่ายยาวถึง "คุณหญิงแมงมุม" ในวันครบรอบแต่ง12ปี
นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานถึง 12 ปี สำหรับคู่ของ คุณหญิงแมงมุม หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล และ เสธ.ดอลลาร์ พล.ต.พัชร รัตตกุล ถึงแม้ปัจจุบัน คุณหญิงแมงมุม จะป่วยติดเตียงเดินไม่ได้ แต่คุณสามีก็ยังคงรัก และเฝ้าถนอมดูแลไม่ห่าง

และในวันที่ 21 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา ก็เป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ ที่ปีนี้คุณหญิงแมงมุมและเสธ.ดอลลาร์ก็ใช้ชีวิตร่วมกันมาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว โดยเสธ.ดอลลาร์ได้โพสต์ข้อความเพื่อฉลองวันครบรอบแต่งงานลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า ..Thank you for being my love and inspiration for the past 12 years and, most of all, thank you for giving me a chance to be a better man. Happy 12th Anniversary, my love! #ครบรอบเเต่งงาน๑๒ปี #รักเธอมากขึ้นทุกวินาที (ขอบคุณที่เป็นความรักและเป็นแรงบันดาลใจให้กับฉันตลอด12ปีที่ผ่านมา ที่สำคัญที่สุด ขอบคุณที่ให้โอกาสฉันเป็นคนที่ดีขึ้น สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 12 ปีที่รัก)

cr. ig : @dollar_rattakul
ตุ๊ก ญาณี เผยที่มาของแผลอักเสบ หลัง ท็อป ดารณีนุช บุกเยี่ยมถึงบ้าน
หลังจากแฟนๆ หลายคนได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ นักแสดงรุ่นใหญ่ ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน โชว์ความน่ารักและห่วงใยเพื่อนไปเยี่ยม ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ ที่บ้าน หลังพบว่าเพื่อนมีแผลหกล้มที่ขา ผ่านมา 10 วัน แผลยังไม่หาย ในฐานะพยาบาลจำเป็น จึงอาสาช่วยลอกแผล ทำความสะอาด และใส่ยาให้เรียบร้อย

ท็อป ดารณีนุช ยังได้บอกเรื่องราวในอินสตาแกรมของ ไว้ว่า "น้องคิดถึงก็เลยแวะไปหา พบว่าคุณพี่มีแผลหกล้ม เป็นแผล 10 วันแล้ว แต่ข้างบน ลักษณะแผลแข็งดูเหมือนแผลปิด แต่ข้างขอบๆ แผลยังอักเสบเป็นวง แล้วเธอก็เจ็บแผลด้วย นางพยาบาลจำเป็น จำจะต้องจัดการลอกส่วนที่แข็งของแผลข้างบนออกโดยการใช้น้ำเกลือชุบผ้าก๊อซโปะให้ชุ่มฉ่ำ ใช้เวลารอด้วยการร้องเพลงไปประมาณ 3-4เพลง แล้วค่อยแอบลอกออกตอนแกเผลอ ล่อไป ลอกไปจนเจอผิวที่เป็นแผลข้างล่าง ซึ่งก็ใกล้จะสมานกันแล้ว แต่ก็ยังไม่สนิทดี คุณพี่เธอช่างระแวง กว่าจะใส่ยาถึงส่วนแผลข้างล่างให้คุณพี่ได้ ล่อหลอกกันอยู่นานอย่างกับหลอกลูกเอ็นดู ถึงจะกลัวแต่ก็กลั้วหัวร่อหัวร่ากันไม่ได้หยุด" ล่าสุด 22 เม.ย 67 ห้องข่าวบันเทิงเวิร์คพอยท์ ได้สัมภาษณ์ ตุ๊ก ญาณี ถึงที่มาของบาดแผลที่มีตามตัวให้ฟังว่า "แผลที่เข่าเกิดจากไปบ้านแม่ สงสัยแม่จะแช่ง เวลาไปบ้านแม่เห็นอะไรรกๆ แล้วเรารำคาญ แล้วทำความสะอาด แล้วมันมีสเตปพื้นเราไม่เห็นเลยล้มลงไป หลังมือก็หัก มือขวาก็ลงหมด เข่าขวาก็ลง ผ่านมา 10 กว่าวันแล้ว

ที่ไม่ได้ไปหาหมอ คือ เราก็แค่ล้มเหมือนเราเล่นกีฬา มีดบาดอะไรแบบนี้ คนรอบข้างก็แนะนำให้เอายานั่นนี่ทา ทาเบตาดีน แต่มันก็ไม่หาย รอบๆ แผลยังแดงช้ำ มารู้คือมันอักเสบ"

Cr. ig@topdaraneenute
#ตุ๊กญาณี #ท็อปดารณีนุช
"เบสท์ รักษ์วนีย์" ล้มหัวฟาดพื้น ขยับคอไม่ได้ พ่อสมรักษ์ เฝ้าไม่ห่าง
โหมงานหนักจนต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลเป็นการด่วนสำหรับยูทูปเบอร์สาว “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ หลังมีไข้ขึ้นสูงจนต้องเข้าแอดมิตเข้าโรงพยาบาล

แถมยังมีอาการหน้ามืดขณะเข้าห้องน้ำ จากฤทธิ์ยา ทำให้บ้านหมุนส่งผลให้เจ้าตัวล้มหัวฟาดพื้น และไม่สามารถขยับคอได้เป็นปกติ เบื้องต้นหลังตรวจรักษาโดยแพทย์ทราบว่า ไม่มีอาการกระโหลกไม่ร้าว หรือเลือดคลั่งในสมอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงต้องรอให้แพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเช็กรายละเอียด อีกครั้ง

โดยวันนี้ 22 เม.ย “เบสท์” ได้โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า "ขอโทษกองละคร งานรีวิว แขกรับเชิญรถรับผู้ และงานถ่ายโฆษณาด้วยนะคะ หนูไข้ขึ้นสูงตั้งแต่วันที่ 19 ช่วงเช้า และเล่นคอนเสิร์ตแบบสุดพลังสุดท้าย หลังจากนั้นไข้ขึ้นไม่ลดเลยค่ะ เลยต้องยกเลิกงานในอาทิตย์นี้ ขอโทษนะคะ และขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ"
ขณะทางด้านคุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ ยังเผยคลิปนั่งเฝ้าดูอาการของลูกสาวไม่ห่าง ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจและขอให้สาวเบสท์หายไวๆ

IG : bestkamsing
“ไบร์ท” รับเดต “เนเน่” ต่างฝ่ายเป็นความอบอุ่นให้แก่กัน
หลังจากที่ก่อนหน้านี้โซเชียลแห่ติดแฮชแท็ก #ไบร์ทเนเน่ เมื่อมีคนตาดีเห็นนักแสดงหนุ่ม “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ กับซุปตาร์สาว ”เนเน่ พรนับพัน “ เดินจับมือสวีตหวานที่ต่างแดน จนหลายคนลุ้นจับตาความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงคบหากันอยู่หรือ ไม่

และล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ ออกประกาศยืนยันว่าไบร์ทและเนเน่ กำลังออกเดตกันจริง ซึ่งเจ้าตัวได้มีการโพสต์ยืนยันเช่นกัน ซึ่งข้อความช่วงหนึ่งที่ “ไบร์ท” โพสต์ผ่านแอปพลิเคชัน X ระบุว่า “เนเน่คือคนที่มีค่าที่สุดคนหนึ่งในชีวิตที่เคยได้พบ เธอทำให้รู้สึกอบอุ่นปลอดภัย และหวังว่าแฟน ๆ จะเชียร์พวกเรา”

ขณะที่ “เนเน่” ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมเช่นกัน โดยช่วงหนึ่งเผยว่า “ไบร์ทเป็นคนที่อบอุ่น เราสนับสนุนกันและกันเมื่อเจอเรื่องยาก ๆ เมื่อเราอยู่ด้วยกัน ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะมากขึ้น ยิ้มสดใสขึ้น และไม่กลัวที่จะเสี่ยง เพราะฉันรู้ว่าจะต้องมีคนคอยรับ ช่วยเหลือ และคอยรับฉันเสมอหากฉันล้ม”

#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #เนเน่ #siamdara
บุ๋ม ปนัดดา แทบทรุดสวนปาล์ม 50 ไร่เจอ ไฟไหม้วอด! เหตุจากคนมักง่าย
เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำเอาเข่าแทบทรุด สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ได้เผยภาพสวนปาล์มที่ปลูกไว้กว่า 50 ไร่ ถูกไฟไหม้ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมาจากความเห็นแก่ตัวของคนมักง่ายที่เผาไร่อ้อยที่อยู่ติดกัน โดย บุ๋ม ปนัดดา ระบุว่า “เข่าแทบทรุดค่ะ สวนปาล์มที่ปลูกไว้โดนความเห็นแก่ตัวของคน เผาไร่อ้อยที่อยู่ติดกัน แล้วลามมายังส่วนของเรา ไหม้ไปเกือบ 50 ไร่ หมดแรงเลยค่ะกว่าจะปลูก พัฒนาที่ดิน กว่าจะโต มาสูญเสียเพราะความมักง่ายของคนแบบนี้ พูดไม่ออกเลยค่ะ” ทำเอาแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากรวมถึงมีการเรียกร้องให้แจ้งความดำเนินการเอาผิดกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย
cr. ig : @boompanadda
สยบลือเลิก"พลอย-โต้ง" เปิดภาพหวานตอกกลับขาเมาท์
โดนจับตาความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องสำหรับคู่รักต่างวัย นักแสดงสาวตัวแม่"พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"และ "โต้ง ทูพี" หรือ "พิทวัส พฤกษกิจ" ที่โดนลือสนั่นว่าคู่รักดาราเลิกกันหลังจากไร้รูปคู่มาสักระยะ แถมเมื่อไม่นานมานี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ใต้คลิปวิดีโอในบัญชี TikTok ของสาว “พลอย” ว่า “พลอยเลิกกับโต้งแล้วหรอเห็นช่วงนี้เงียบไปเลย” ทางด้านสาว “พลอย” ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ด้วย อิโมจิแก้มแดงซึ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่ยังคบกันอยู่หรือไม่

และล่าสุด 21 เม.ย "คุมมัมพลอย ได้ออกมาสยบดราม่า โพสต์คู่สุดหวานกับ "หนุ่มโต้ง " ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ขณะควงกันไปดินเนอร์กับกลุ่มเพื่อน แม้จะเป็นเพียงภาพเดียว แต่ก็เป็นคำตอบของความสัมพันธ์ที่หลายคนมองว่าคลุมเครือได้เป็นอย่างดีว่าทั้งคู่ยังรักกันดี ด้วยแคปชั่นว่่า "About last night with@twopee" แถมหนุ่มโต้งยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "Fun one" และสาวพลอยก็ตอบกลับด้วยอีโมจิส่งจุ๊บและรูปหัวใจ เรียกว่าเป็นการสยบทุกข่าวลือทันที

cr. ig@chermarn
#พลอยโต้ง #พลอยเฌอมาลย์
กันสมาย ยอมรับให้ ออกัส กราบเท้า ยันให้พูดความจริงให้หมด เชื่อน้ำลดตอผุด
ดูท่าว่าคงจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว มหากาพย์ที่ลากมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์จนถึงวันนี้ เพราะหลังจากที่นักแสดงหนุ่ม กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ งัดแชตแฉพฤติกรรมดาราหนุ่มล้านฟอลขอมีอะไรกับแฟนเก่าตน จนในเวลาต่อมา ต่อมาพระเอกหนุ่ม ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ยอมรับว่าเป็นแชตที่คุยกันจริงแต่เป็นเรื่องในอดีต พร้อมขอโทษกับคำพูดไม่เหมาะสม ก่อนที่จะออกมาเปิดใจเล่าละเอียดหมาดๆ เคยมีปัญหากันเมื่อ 3-4 ปีก่อถึงขั้นถูกตัดเพื่อน แต่ยืนยันว่าไม่เคยทำพฤติกรรมแบบในโพสต์ของอีกฝ่าย

และยังเผยว่าถูกเข้าใจในช่วงสงกรานต์ สาวคนสนิทของอดีตเพื่อนมาร่วมแจมที่โต๊ะ ยืนยันว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พยายามเคลียร์และให้เพื่อนที่ไปด้วยยืนยันแล้วแต่ไม่ฟัง และถูกทักแชตยื่นเสนอ 2 ข้อ กราบเท้าขอโทษ หรือ จะให้แฉยอมรับว่าเจ็บและอึดอัดกับเรื่องไม่จริง แต่จากนี้คงไม่มีอะไรต้องเคลียร์อีกฝ่ายเพราะพูดไปหมดแล้ว ซึ่งพอหลังจากที่อีกฝ่ายได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์สตอรี่ "วงการบันเทิงอะเนอะ" ในทันที

ล่าสุด กันสมาย ก็ได้ตัดสินใจร่ายยาวทุกข้อสงสัยที่เกิดขึ้นให้ได้เคลียร์กันชัดๆ อีกครั้ง ว่า "จริงๆผมตั้งใจจะจบแล้วถ้าเขาไม่ออกมาพูดอีกที่เขาบอกว่าเขาขอโทษแล้ว ทําไมผมถึงไม่รับคําขอโทษเพราะหลังจากที่ขอโทษไม่กี่นาที หลังจากที่ผมบล็อกเขา เขาให้เพื่อนเขาพยามยามโทรมาหาผมจริงตามข่าว แต่สิ่งที่เขาฝากมาบอกคือ เรื่องผู้หญิง ผู้ชายเขาไม่ทะเลาะกันหรอก กูไม่ได้จะจีบจริงๆ กูแค่อยากถ้าเป็นคุณ คุณจะยังให้อภัยคนแบบนี้ไหม แต่ถ้าเป็นผม ผมไม่ให้"

"ผมเลิกกับแฟนด้วยดี และยังเป็นเพื่อนกัน แล้วมีเพื่อนมาพูดจาแบบนี้ในวันที่ผมเจ็บปวดมากที่สุด คุณจะรับคําขอโทษไหม ยืนยันว่านี่ไม่ใช่การพูดเล่น และผมมั่นใจว่าไม่เคยพูดจาทํานองนี้กับเขา แล้วตัวผมเองไม่ใช่คนที่พูดเล่นกับเพื่อนแบบนั้นแน่นอนและ 1 ปีถัดไป เขายังกลับไปทักแฟนเก่าผมอยู่เหมือนเดิม โดยที่แฟนเก่าของผมไม่เคยรับรู้เจตนาของเขาที่เข้าหาเลย"
"เรื่องนี้เกิดมา 3-4 ปี จริงครับถามว่าทําไมเพิ่งแฉในเมื่อเรื่องมัน 3-4 ปี มาแล้ว ?จริงๆ ผมก็อยากแฉตั้งแต่วันนั้นแหละครับ แต่ผมโตพอที่ผมจะไม่ทําเรื่องใหญ่ในวันที่ผมมีสังกัด และทำให้คนในสังกัดเดือดร้อน วันนี้ผมอยู่ด้วยตัวเองแล้ว และเขายังทําพฤติกรรมเหมือนเดิม และไม่ใช่แค่กับผมคนเดียว พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงเพื่อนของเขาเองก็ต่างโดนกระทําเช่นเดียวกัน และทักมาหาผมเป็นจํานวนมาก และผมรับรู้มาโดยตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา ผมเลยรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ผมไม่ไว้ใจ ไม่อยากให้เขามายุ่งกับ เพื่อน พี่น้อง หรือ แฟน ของผมเด็ดขาด และผมขอบอกแบบแมนๆ เลยละกันนะครับ เขาไม่พูดความจริงทั้งหมดในวันที่สัมภาษณ์"

"เพื่อนเขาเองไม่ผิดครับที่มาปกป้องเพื่อนเขา ถ้าเพื่อนเขาอยากรู้ความจริงทักมาได้ครับ เดี๋ยวส่งให้ดูส่วนตัวว่าเพื่อนตัวเองไปทําอะไรมาบ้าง ผมมีหลักฐานของตัวผมเอง และจากที่คนอื่นๆ ส่งมาให้ สิ่งที่เขาพูดแย่ๆ มากกว่านี้ แต่ผมไม่ต้องการจะเปิดเผยออกสื่อ เพราะมันมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ผมแมนพอที่จะไม่เอาบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นถ้าอยากชนะผมเอาเลยครับ ผมยอมแพ้ก็ได้ครับ อย่างน้อยผมก็ทําหน้าที่แทนคนอื่นเขาแล้ว ที่คนอื่นเขาไม่กล้าทํา"

"และที่ผมพูดว่าให้ กราบตีน เป็นความจริงครับ ผมขอโทษในส่วนนี้ถ้าใครคิดว่ามันแรงเกินไป และทําให้เสียความรู้สึก และจะเก็บไว้เป็นบทเรียน ผมทําหน้าที่ของผมเรียบร้อยแล้ว ในการรักษา ปกป้องคนที่ผมรัก ให้ห่างไกลจากคนแบบนี้ใครทําอะไรย่อมรู้อยู่แก่ใจตัวเองมากที่สุด สักวันนึงนํ้ามันจะลดแล้วตอจะผุดขึ้นมาเอง"
cr. ig :@gunsmile
#กันสมาย #ออกัสวชิรวิชญ์ #สยามดารา
อุ๊ปส์หลุดคลิป “ไบร์ท-เนเน่” ควงเดตญี่ปุ่น แห่จับตาความสัมพันธ์
ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาหลายคนต่างฮือฮาพากันจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และ “เนเน่ พรนับพัน” หลังจากโซเชียลผุดแฮชแท็ก #ไบร์ทเนเน่ แฟนคลับแห่แชร์ทั้งคลิปและภาพ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” เดินจับมือ “เนเน่ พรนับพัน” สวีตหวานที่ต่างแดน หลายคนลุ้นจับตาความสัมพันธ์

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ไบร์ท กับ เนเน่ ออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงคบหากันอยู่หรือไม่ล่าสุดวันนี้ 21 เม.ย 67 ดูเหมือนความสัมพันธ์ที่ชัดเจนขึ้นทุกทีหลังมีคนเห็นทั้งคู่เดินจับมือกันข้ามถนน และนั่งทานอาหารค่ำกันสองต่อสองที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ตอนนี้ #ไบร์ทเนเน่ พุ่งติดเทรนเอ๊กซ์(ทวิตเตอร์)ทันที ทั้งนี้เราก็คงต้องรอทาง ไบร์ท-เนเน่ออกมาชี้แจงกันอีกครั้งว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่ ส่วนกระแสแฟนคลับต่างก็เชียร์กันสุดใจ

#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #เนเน่พรนับพัน
เต็มสิบไม่หัก! “นุ่น -ปู” ร่วมเฟรมงานบวช ผจก. สวยแพ็คคู่
เรียกว่าสวยสง่าทั้งคู่จริงๆ สำหรับสองนางเอกสาวชื่อดังระดับตำนาน “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง

หลังได้เห็นโมเมนต์ล่าสุดของ ”สาวปู“ได้เผยภาพระหว่างเดินทางไปร่วมงานบวช พระต๊อบ (ผู้จัดการส่วนตัว) ณ วัดนายโรง กรุงเทพฯ และได้โอกาสเจอกับนางเอกรุ่นพี่อย่าง “นุ่น วรนุช”พร้อมเปิดภาพร่วมเฟรมทองคำที่เรียกได้ว่าสวยแพ็คคู่สุดๆ

Cr. ig : @prayalundberg
#ปูไปรยา #นุ่นวรนุช #siamdara
อนุโมทนาบุญ จอนนี่ เตรียมบวชที่ศรีลังกา นก จริยา ร่วมปลงผมสามี
หลังจากนักแสดงรุ่นใหญ่ “นก-จริยา แอนโฟเน่” ตัดสินใจปลงผมบวชชี เข้าสู่เส้นทางธรรม เมื่อวันที่ 6 เม.ย ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ 20 เม.ย นก จริยา ได้เผยภาพปลงสามี จอนนี่ แอนโฟเน่ เพื่อบวชในวัน 21 เม.ย ณ วัดคงคาราม โคลัมโบ ประเทศศรีลังกา

พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ลาสิกขา ออกมาส่งต่อการไป บวชปฎิบัติ @jonny_anfone วันนี้ปลงผม พรุ่งนี้เดินทางไปบวชเป็นพระภิกษุ ที่ศรีลังกา ขอให้ความตั้งใจนี้สมดั่งที่ตั้งมั่น ขออนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ เราจะเกื้อหนุนกันในธรรม ในชีวิต อย่างคู่ชีวิตและกัลยาณมิตรต่อกัน #วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร”

Cr. ig : @jariya.anfone 
#นกจริยา #จอนนี่แอนโฟเน่ #siamdara
“ออกัส” เปิดใจหลังเจอข่าวฉาว เชื่อเป็นเรื่องเข้าใจผิด ยันไม่เคยยุ่งแฟนเก่าเพื่อน
หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม “ออกัส -วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ถูกนักแสดงหนุ่ม “กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์” แฉยับพฤติกรรม ขอมีอะไรกับแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกไม่นาน โดยเจ้าตัวฉะแรงว่ารับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว ไม่ควรมีที่ยืนในสังคม ต่อมา ออกัส ก็ออกมายอมรับว่าแชตดังกล่าวเป็นของตัวเองจริง แต่ผ่านมา 3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาพยายามขอโทษกันสมาย แต่ถูกอีกฝ่ายบล็อกทุกช่องทาง

ล่าสุด 20 เม.ย 67 ออกัส วชิรวิชญ์ ได้เปิดใจถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวครั้งแรกเผยว่า “ก็ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเลยนอกจากออกมาขอโทษ และพูดในด้านของเรา บ้าง”

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เรื่องการเข้าใจผิดและจะเกิดมาตั้งแต่วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ที่ผมไปเที่ยวสงกรานต์กับเพื่อน 3 คน ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ชายหมดเลย ซึ่งผมก็อยู่ที่โต๊ะกันเฉยๆนี่แหละครับ ซึ่งก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาขอร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งทางเพื่อนผมได้อนุญาตเพราะเรารู้จักกันมาก่อน แล้วก็รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนคนล่าสุดของคนที่โพสต์ พอได้ยินก็กลัวนิดหนึ่ง ค่อนข้างระวังตัวมากเคยกระเด็นกับคนที่โพสต์มาก่อน

และมันไม่มีอะไรเลยน้องเค้ามาแปปเดียวก็กลับ คอนแทคก็ไม่มี มีพูดคุยกันนิดหน่อย ยังถามถึงตัวคนโพสต์เลย เพราะเราก็อยากเจอเค้าเหมือนกัน
และวันที่ 16 เม.ย. ตัวคนโพสต์ก็ทักไลน์มา ยื่นข้อเสนอให้เราคือ 1) กราบเท้าขอโทษ 2) แฉเราและก็ยื่นเวลาว่าให้เวลาถึงวันพรุ่งนี้ แต่มันไม่ถึงชั่วโมงเลยอะ เค้าก็โพสต์แล้ว
คือเราก็พยายามอธิบาย ให้เพื่อนสนิทของเราทั้งคู่ช่วยยืนยัน แต่มันไม่เป็นผล เค้าไม่ฟัง พอเห็นสตอรี่เราก็โทรตรงไปหาเค้าเลย แต่สิ่งที่ได้รับคือคำขู่ และให้ไปกราบเท้าเหมือนเดิม ซึ่งเราไม่มั่นใจว่าถ้าเราไป จะเกิดอะไรที่มันกระทบเราหรือเปล่า ตอนแรกคิดว่ามีคนเห็นแล้วไปบอกเค้า แต่ก็ได้รู้มาว่าน้องผู้หญิงเป็นคนบอก แต่ไม่รู้บอกว่าอะไร ความเป็นจริงเราไม่มีท่าที พูดจา ไปในเชิงจีบเค้าเลย เพื่อนยืนยันได้

ส่วนเรื่องที่เค้าแฉก็คือ 3-4 ปีที่แล้ว ต้องขอโทษจริงๆ เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แค่เป็นการพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย แต่มันไปกระทบจิตใจเค้า ซึ่งเราก็รีบขอโทษ แต่เค้าบล็อกไปแล้ว เรามีโทร ให้เพื่อนไปเคลียร์แต่มันไม่สำเร็จ หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอ ไม่ได้ติดต่อกันเลย

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เรามีสติมากขึ้น ไม่ว่าจะพิมพ์หรือพูดอะไรต้องคิดและความเป็นส่วนตัวคงไม่มี…ยืนยันไม่เคยมีอะไรกับแฟนเก่าเพื่อน ซึ่งเอาจริงๆ เวลาจะคุยกับใครเราจะถามก่อนเสมอว่ามีแฟนหรือเปล่า ถ้ามีเราจะไม่ยุ่งเลย
และอยากขอบคุณทุกคนที่รักและให้กำลังใจ ที่ยังอยู่ข้างกัน แม้เวลานี้จะลำบาก ส่วนคนที่ไม่เข้าใจก็ขอให้ฟังความสองด้าน ก่อนจะตัดสินใครว่าเป็นคนผิด

#ออกัส #ออกัสวชิรวิชญ์ #กันสมาย
อ้อม พิยดา ทุ่มเงินส่ง น้องนาวา เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ค่าเทอมสุดว้าว
เผลอแป๊บเดียว น้องนาวา ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดง-ผู้จัดคนเก่ง อ้อม พิยดาโตเป็นสาวและสวยมาก

ล่าสุด คุณแม่อ้อม ได้ออกโพสต์ถึงลูกสาวหลังส่งไปเรียนซัมเมอร์ที่ Rishworth School ประเทศอังกฤษ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ต่างแดนใหม่ๆ ด้วยตัวเองจนเจ้าตัวยอมรับตรงๆ เลยว่า คิดถึงและแอบกลัวลูกกสาวจะลืมแม่

โดยได้ลงภาพน้องนาวา พร้อมแคปชั่นว่า นาวาไปเรียน#summer ที่ #manchester #england ไปกับเพื่อนซี้ ดิน และพี่ริสา พี่ปันพี่ปู้นและเพทา เด็กๆสนุกมาก แต่แม่นั้น ก็คิดถึงมาก กลัวลูกจะลืมแม่ ได้ ไอเดียทำผ้าห่มมาจาก แฟนคลับ พี่ไบร์ท เลยทำให้นาวาเอาไปห่มที่นั้นด้วย น่าจะอายเพื่อนไหมแม่จ๋าไม่รู้ แต่แม่จ๋าอยากทำ ครูถ่ายรูปส่งมาเยอะจนเอาถาดบังหน้า น่าจะเบื่อแหละ แต่แม่จ๋าคิดถึงนะคะ รักที่สุด
สำหรับ Rishworth School เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนชื่อดังที่ตั้งอยู่ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีค่าเทอมโดยประมาณ 3 แสนบาทต่อเทอม

Cr. ig: @aomphiyada
“ใบหม่อน” ภรรยา “แจ็ค แฟนฉัน” ยิ่งท้องยิ่งสวยออร่าคุณแม่ฟุ้งชวนมองสุดๆ
นับถอยหลังเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แจ๊ค แฟนฉัน และภรรยาคนสวย “ใบหม่อน-กิตติยา จิตรภักดี ” ที่กำลังตั้งท้องลูกแรก และมีการเฉลยเพศลูกไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้ลูกชายสมดั่งตั้งใจหวังซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ราวๆ 6 เดือนกว่าแล้ว

ล่าสุด ใบหม่อน ได้โพสต์ภาพตนเองในอินสตาแกรมที่เห็นความสวยออร่าสะดุดตา ทำเอาหลายคนชื่นชมว่าคุณแม่สวยมาก ระบุข้อความว่า “ครึ่งทางแล้ว กินกระจาย อร่อยไปหมดทุกอย่างเจริญอาหารมาก”

ทำเอาแฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกัน อาทิ ท้องยังไงให้สวยแบบนี้ , ขนาดท้องยังสวยเลยครับ, ภรรยาคุณjack สวยมาก ช่างเป็นผู้โชคดีมาก, คุณแม่สวยมากค่ะ เป็นต้น

Cr. ig : @baihmon.kj
#แจ๊คแฟนฉัน #ใบหม่อนกิติยา #siamdara
"เจนนี่ รัชนก" ฟาดเดือดเลี้ยงโจรไว้ใกล้ตัวลูกก็ป่วย เงินก็สูน!
เจอเรื่องราวให้กวนใจไม่ทันให้ตั้งตัวอยู่เสมอ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ที่ล่าสุด ก็มีเรื่องต้องทำให้กุมขมับกันอีกแล้ว โดย นักร้องสาวได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "สรุปคือเลี้ยงโจรไว้ใกล้ตัว ขอเวลาตั้งสติแป๊บ เดี๋ยวมาเรียบเรียงให้ฟัง ลูกกะไข้ เบี้ยกะสูน" และ “ผิดเองที่ไว้ใจ แล้วกะโกรธมันด้วยที่เอาตังไป พอขอกลับไม่มีแล้ว แทงบาคาร่าหมดแล้ว

จากนั้น เจ้าตัวยังได้เขียนรายละเอียดต่างๆ ผ่านทางคอมเมนต์อย่างมากมาย อาทิ "ทำผิดกะแค่ขอโทษ เพราะคนอย่างเจนนี่ใจดีเกินไป", "ข้อเสียของเจนนี่คือ ถ้ารับใครมาทำงาน แล้วเจนนี่คือให้ใจ ไว้ใจ และใจดีมากเกินไป"เป็นต้น

Cr. Fb : รัชนก สุวรรณเกตุ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น
#เจนนี่รัชนก #siamdara
ดีเจต้นหอม แชร์อุทาหรณ์ เจอปัญหา ตม. ฟินแลนด์ ลุ้นเจอสอบหนัก!
ต้องปาดเหงื่อกับตม. อีกแล้วสำหรับ ดีเจอารมณ์ดี ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเจอ ตม. ที่ฮ่องกงบุกเข้าชาร์จตั้งแต่ลงเครื่องบิน

และล่าสุดวานนี้ 18 เม.ย เจ้าตัวเพิ่งบินไปเที่ยวฟินแลนด์กับหลานสาว และกลัวว่าจะมีปัญหาเรื่อง ตม. อีกครั้ง เมื่อพบว่า ตม. ขาเข้า ไม่ได้แสตมป์บนพาสปอร์ตให้ กลายเป็นไม่มีข้อมูล ซึ่งดีเจต้นหอมกลัวจะมีปัญหาตอนขาออก

ทำเอา ดีเจต้นหอม เครียดไม่น้อย เพราะกลัวจะมีปัญหาตอนขาออกว่าลักลอบเข้าเมืองหรือยังไง จะโดนสอบหนักไหม โดยได้โพสต์แชร์อุทาหรณ์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า

"รึจะต้องหาสามีเป็น ตม. คนห่าอะไรจะมีปัญหากะ ตม. ทุกรอบ 555 แต่เคสนี้อยากให้อ่านจนจบนะคะ เพราะนี่คืออุทาเห่ามาก ๆ  ปัญหาคือ เราบินไปฟินแลนด์กะทาร่า (หลานสาววัย 6 ขวบ ซึ่งใช้พาสปอร์ต Singapore) ด้วยความที่พื้นดวงกะสนามบินคือมีปัญหาตลอดก็เลยเลือกบิน BC ทำทุกอย่างให้เป็น priority ทั้งหมด

 และเมื่อมาถึงจุด ที่กุมีพื้นดวงต่ำสุด นั่นคือด่าน ตม. กลัวมากแต่ผ่านมาได้ เห้ย !!! ผ่านง่ายมากไม่ถามไรเลย เนี่ยแหละ !!! ปท. ที่เค้าบอกว่ามีความสุขที่สุดในโลกมันต้องเป็นแบบนี้สิวะ !!!  แน่นอนเมื่อปัญหาไม่ได้เกิดตอนขาเข้า………..ใช่ค่ะ !!!! ปัญหาเกิดตอนขาออก เพราะอิ ตม. ขาเข้า ลืมแสตมป์ขาเข้าให้หอม มันเลยกลายเป็นไม่มีข้อมูล วัน เวลา ขาเข้าที่นี่ คือกุลักลอบเข้าเมืองไงค้า !!!! โอ๊ยยยยย !!!!! กุเปิดดูพาสปอร์ตทุกหน้าละ ไม่มีแสตมป์ขาเข้าเลย
คุณพอจะนึกภาพออกมะคะ ว่าขาออก ดิฉันจะต้องมีปัญหาแน่ จะต้องโดนสอบหนักขนาดไหน กุคืออาชญากร หรือ ลักลอบมาทำงาน ขายบริการ เก็บสตอร์เบอร์รี่รึอะไรดี ??? ละถ้าเราโชว์ยอดฟอลในไอจีให้เค้าดู ว่าเรามี 4 ล้านฟอล ละถ้าเค้าเลื่อนดูเห็นกุใส่ชุดทูพีช เต้นเพลง เมร่อน กลางหุบเขาหิมะ………..คุณว่าหอมจะรอดมะ ???? เป็นกำลังใจให้หอมที่กำลังจะเดินทางกลับไทยวันนี้ด้วยนะคะ”

 งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ว่าเคยเจอแบบนี้เหมือนกัน สุดท้ายต้องเอาเอกสาร หลักฐาน รูปถ่ายมายืนยัน และยังโดนเจ้าหน้าที่ตำหนิว่า “ความผิดเราที่ไม่เช็กแสตมป์ มันคือความรับผิดชอบของเรา”

Cr. ig : @djtonhorm
#ต้นหอม #ดีเจต้นหอมศกุนตลา #siamdara
จั๊กกะบุ๋ม เผยเหลือหนี้กว่า5 แสน! รับกราบขอโทษ อเป็ด เชิญยิ้ม ทำเสียชื่อ
สืบเนื่องจากกรณีที่ตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ถูกเจ้าหนี้ขึ้นป้ายทวงเงินคืนเกือบ 3 แสนบาท จนกลายเป็นประเด็นดังที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก ถึงขั้นที่นามสกุล เชิญยิ้ม นั้นถูกแซะว่าเตรียมตายยกรัง จนเจ้าตัวยินดีที่จะพิจารณาตัวเอง ที่จะไม่ใช้นามสกุลเชิญยิ้มก็ได้

ล่าสุด 18 เม.ย “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ได้ปรากฏตัวเดินทางมาออกบูธขาย หมู ปลาส้ม ปลาร้าทอด ในงานตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย ที่เซ็นทรัล มหาชัย หลังจากที่ “อาเป็ด เชิญยิ้ม” หนึ่งในผู้ก่อตั้งนามสกุลเชิญยิ้ม ยินดีให้อภัย พร้อมให้พื้นที่ทำมาหากินอีกครั้ง

โดยเจ้าตัวยังเปิดใจผ่านสื่อ เผยรู้สึกเสียใจมากๆที่ทำให้นามสกุลเชิญยิ้มแปดเปื้อน เสียหาย ตนรู้ว่าพ่อเป็ด เชิญยิ้มรักตนมาก แต่ตนก็ทำให้เขาเสียใจ ขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กราบขอโทษแม่ปูนาและเจ้าหนี้ทุกคน รวมถึงคนที่ตนทำไม่ดีใส่ ตนยอมรับผิด

ต่อจากนี้ ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ให้หมดภายในปีนี้ ประมาณ 500,000 บาท  สัญญากับตัวว่าจะไม่ทำให้พ่อเป็ดเสียใจอีก ไม่ทำเหตุการณ์แบบนี้อีก จะปรับปรุงตัว ทำทุกอย่างให้ดีขึ้น เพื่อลบภาพเดิมออกไป จะเป็นจั๊กกะบุ๋มคนใหม่ให้ทุกคนเห็นที่จะไม่กลับไปผิดพลาดแบบเดิมยอมรับว่า ที่ผ่านมาตนมักใหญ่ใฝ่สูง ไม่ประมาณตัวเอง ส่วนที่ก้มกราบขอโทษ อาเป็ด เพราะตนรู้สึกผิดจริง ๆ กับสิ่งที่ผ่านที่ทำให้นามสกุลตลก เชิญยิ้ม เสื่อมเสีย และตนเสียใจที่ทำให้ผู้ใหญ่ที่ตนนับถือเหมือนพ่อเสียใจ สัญญาจะไม่เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นอีกเด็ดขาดพร้อมพิสูจน์
"ตั้ม สมประสงค์"แอดมิตรพ. เจอฝุ่นพิษเชียงใหม่เล่นงาน
นักร้องชื่อดัง “ตั้ม-สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์“ เจ้าของต้นฉบับเพลงดัง "ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย" เจอสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 ร่างกายสู้ไม่ไหว แอดมิตด่วนที่ โรงพยาบาลแม่ออน จ.เชียงใหม่

ซึ่งเมื่อวันที่ 17 เม.ย ตั้ม สมประสงค์ โพสต์ภาพตัวเองพร้อมข้อความว่า "งดทุกกิจกรรม งดสนทนา มีอะไรด่วน Line ทิ้งไว้นะจ๊ะ อากาศมันดี ดีนะที่ไม่ตาย"

ขณะที่เมื่อช่วงเที่ยง วันที่ 18 เม.ย คุณภาพอากาศของจังหวัดเชียงใหม่ เว็บไซต์ IQAir ที่จัดอันดับเมืองใหญ่ที่มีมลพิษมากที่สุดได้จัดอันดับให้ จ.เชียงใหม่ ติดอันดับ 6 เมืองใหญ่ที่มีคุณภาพอากาศยอดแย่ ส่งผลให้มีผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจเพิ่มมาก ขึ้น

Cr. Fb : Somprasong Singhawanawat
#ตั้มสมประสงค์ #เชียงใหม่ #siamdara
ขอโทษแล้ว “ออกัส วชิรวิชญ์” ยอมรับเป็นคนในแชท “กันสมาย”
กลายเป็นประเด็นร้อนระอุภายชั่วข้ามคืน ภายหลัง “กันสมาย ชนกันต์ ”ได้ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมของนักแสดงชายยอดฟอลโลว์หลักล้านผ่านทางไอจีสตอรี่ พร้อมเปิดข้อความแชทลับของหนุ่มรายนี้ มาขอแซ่บกับแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกับตนไปเพียงหนึ่งอาทิตย์ จนแฮชแท็ก #กันสมาย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X) ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนต่างโยงไปที่ นักแสดงหนุ่ม ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ วัย 27 ปี

ล่าสุด 17 เม.ย 67 “ออกัส วชิรวิชญ์”ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ พร้อมกับโพสต์ข้อความยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นและขอโทษผู้ใหญ่และแฟนคลับของตัวเองว่า "แชทส่วนตัวที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นของกัสจริง เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว กัสไม่ได้คิดหน้าคิดหลังให้ดี จนส่งผลต่อความรู้สึกของเพื่อน

ซึ่งกัสได้ขอโทษทันทีที่เกิดเรื่องตามแชทดังกล่าว แต่กันได้บล็อกกัสทุกช่องทาง กัสพยายามทุกช่องทางในการขอโทษเพื่อน ให้เพื่อนคนที่สนิทกับกัสและกัน ช่วยขอให้หันหน้ามาคุยกันดีๆ เมื่อใจเย็นลงแต่ก็ไม่เป็นผล
จากข้อความดังกล่าวที่กัสได้พูดออกไป กัสก็อยากจะขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอกล่าวคำขอโทษน้องผญ.ที่กล่าวถึงด้วยนะครับ
สุดท้ายกัสขอโทษผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ขอโทษต้นสังกัดรวมถึง เพื่อนร่วมงานที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ขอโทษแฟนคลับ ทุกๆ คนนะครับ ที่ทำให้ผิดหวังในคำพูดของกัส ซึ่งจากนี้กัสสัญญาว่าจะระวังคำพูดให้มากขึ้นและจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกครับ"

Cr. ig :@aaugust007
#ออกัสวชิรวิชญ์ #กันสมาย #แฉเดือด #siamdara
"ธันน์ ธนากร" เป็นปลื้มเจอทัก "น้องตะวัน" หน้าเหมือนพ่อเป๊ะ!
หลงความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวไม่ไหวแล้วสำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง อย่าง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และสามี ธัญญ์ ธนากร ที่เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 67 ได้ให้กำเนิด น้องตะวัน หรือ ด.ญ.พราวตะวัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด 18 เม.ย “คุณแม่ยุ้ย” ได้เผยภาพโมเมนต์ “คุณพ่อธัญญ์” อุ้มลูกสาว “น้องตะวัน” พร้อมแคปชั่นบอกเล่าความน่ารักว่า “มีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนพ่อ... พ่อยิ้มมมแก้มปริ #น้องตะวัน ”

Cr. IG : yui_chiranan
#น้องตะวัน #ยุ้ยธัญญ์ #ยุ้ยจีรนันท์ #siamdara
โมเมนต์ประทับใจ “โยเกิร์ต” เผย “ลิซ่า” ส่งกำลังใจให้ หลังปิดฉากรัก 12 ปี
กลับมาครองตัวเป็นโสดในรอบหลายปี สำหรับนางแบบสาว “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” หลังหย่าขาดกับอดีตสามีพิธีกรดัง “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” จบฉากรัก 12 ปี ยันไม่รู้สึกเสียดาย กลับมาใช้ชีวิตสวยโสดสตรอง เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเอง มองเป้าหมายชีวิตชัดเจนมากขึ้น แพลนอนาคตอยากมีครอบครัวได้รับบทบาทของการเป็นแม่คน ในรายการ WOODY FM

การแยกทางกันอย่างเป็นทางการตอนนี้จิตใจ ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง ?
โยเกิร์ต : ผ่านมาประมาณเดือนหนึ่งแล้วก็โอเคขึ้น มีวันที่ดีบ้าง วันที่ไม่ดีก็ยังมีอยู่ วันที่รู้สึกดาวน์ๆ แต่ก็ดีขึ้นค่อยๆ ทีละนิด

คุณอยู่ด้วยกันมากี่ปีแล้ว ?
โยเกิร์ต : 12 ปีค่ะ

การที่จะตัดสินใจเลิกด้วยเพราะเหตุการณ์ที่มันหนักมาก ใจต้องคิดยังไงถึงจะสามารถบอกว่าพอแล้ว ?
โยเกิร์ต : มีช่วงหนึ่งที่ได้ใช้เวลากับตัวเอง มองเรื่องราวให้มันเป็นระบบใหญ่ พยายามตัดอารมณ์ออกไปทั้งหมด พิจารณาด้วยเหตุและผลจริงๆ สุดท้ายก็เป็นการตัดสินใจแบบนี้ค่ะ

มีความรู้สึกว่าเสียดายไหม ?
โยเกิร์ต : ไม่อยากใช้คำว่าเสียดาย เรารู้สึกว่าเราเต็มที่กับทุกสเต็ป ใน 12 ปี ในความสัมพันธ์เราเต็มที่กับทุกเรื่อง ไม่ได้รู้สึกเสียดาย

คุณเป็นภรรยาแบบไหน ?
โยเกิร์ต : (หัวเราะ) พูดเดี๋ยวแบบเข้าข้างตัวเอง แต่โยก็เป็นผู้หญิงที่ทำหน้าที่ภรรยาได้แบบที่สุด

ตอนนั้นคือตัดสินใจเบรกจากงานหรือว่าอยากจะมาโฟกัสความสัมพันธ์หรือว่ายังไง ? โยเกิร์ต : ไม่ได้ตัดสินใจเบรกแต่เหมือนเป็นช่วงจังหวะ แล้วเราอยู่ในความสัมพันธ์แบบนั้น เราก็ต้องทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุด พร้อมเป็นผู้สนับสนุนเขา เราก็ทำแบบเต็มที่ ทำด้วยความเต็มใจ ด้วยช่วงจังหวะหลายๆ อย่างด้วยมันก็เลยทำให้คนรู้สึกว่าเราเบรกจากงานตรงนี้ไป ก็ยังทำอยู่ทำบ้าง แต่ว่าให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็น หลัก

ตอนนี้มีเวลามากขึ้นในการทำในสิ่งที่อยากทำไหม ?
โยเกิร์ต : ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็มีเวลาได้คิด ได้ทบทวนกับตัวเองเยอะว่าอาจทำอะไร คือก่อนหน้านี้เวลาคิดหรือวางแผนอะไรมันจะมาเป็นแพ็กเกจ พิจารณาเป็นคู่ ไปไหนไปด้วยกัน คิดสำหรับคน 2 คน ถ้ามันไม่ได้เวิร์คไม่ได้ดีสำหรับคนสองคนเราไม่ทำ แต่พอตอนนี้มันก็เป็นเรื่องที่ดีที่เราได้กลับมามองตัวเองจริงๆ ว่าเราอยากทำอะไรเราชอบอะไร

อะไรที่ไม่เคยได้ทำมาก่อนแต่อยากทำมาก ?
โยเกิร์ต : หลายอย่างเลยนะ งานในวงการก็ชอบอยากทำ ธุรกิจก็อยากทำ มีอีกอย่างหนึ่งที่อยากทำ มันแค่เป็นไอเดียผุดขึ้นมาว่าพอเราจบความสัมพันธ์นั้น คือบทบาทของแม่คน เป็นสิ่งหนึ่งที่เราอยากทำ เมื่อก่อนเราจะไม่เคยพูดว่าเรื่องมีลูก

แล้วเหตุผลที่ไม่ได้มีลูกกันเพราะอะไร ?
โยเกิร์ต : เหมือนทั้งสองคนก็รู้สึกว่าด้วยไลฟ์สไตล์เรา ด้วยทุกอย่างของเรามันไม่ได้แบบอยากจะมีลูก เอาจริงๆ โยไม่ได้แอนตี้เรื่องการมีลูกหรือไม่มีลูก แต่รู้สึกว่ามันต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์ของพาร์ตเนอร์คู่ชีวิตของเราด้วยว่าลงตัวไหม เหมาะไหม ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีไอเดียนั้นเลย แต่พอวันหนึ่งที่จบความสัมพันธ์ไปเราแค่รู้สึกว่ามันก็มีโอกาสที่เราจะเป็นแม่คนได้ เป็นอีกบทบาทหนึ่ง

แล้วเป็นแม่คนแบบที่ไม่ต้องมีพ่อไหมหรือว่าจำเป็นต้องมีพ่อ ?
โยเกิร์ต : ในหัวโยมันก็มีภาพที่เป็นครอบครัวที่มีพ่อแม่ลูกนะ ซึ่งเป็นความคิดที่อยู่ดีๆ ก็โผล่ขึ้นมาในหัว

เราได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ?
โยเกิร์ต : เป้าหมายในชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ ได้มีโอกาสกลับมาทบทวนตัวเองและเป้าหมายในชีวิต กลับมาดูหางเสือในชีวิตตัวเองว่าทุกอย่างมันไปตามเป้าหมายในชีวิตที่เราเคยคิดเคยฝันไว้ไหม หรือภาพเป้าหมายในชีวิตเราเปลี่ยนไปหรือเปล่า พอเราได้มีโอกาสอยู่กับตัวเองได้คิดพิจารณา มันก็ทำให้ทุกการกระทำของเราที่ทำวันนี้หรือต่อจากพรุ่งนี้มันยิ่งมีน้ำหนักมากขึ้นในการที่จะนำพาเราให้ไปถึงเป้าหมายในชีวิตที่เราวาดฝันเอาไว้ มันได้กดปุ่มรีเซ็ตให้กับตัวเอง

เคยคิดไหมว่าจะได้รับการสนับสนุนและกำลังใจจากผู้คนมากมายขนาดนี้ ?
โยเกิร์ต : ไม่เลยค่ะ สำหรับเพื่อนที่อยู่ใกล้ตัวเรา โยรู้อยู่แล้วคนที่เป็นเพื่อนรอบตัวจะสนับสนุนเรา แต่ว่าสิ่งที่โยไม่คาดคิดก็คือคนทั่วไป ประชาชนทั่วไป ที่เห็นแล้วรู้สึกว่าเราเป็นแรงบันดาลใจเขาบางอย่าง การกระทำของเรามีผลต่อเขาบางอย่าง ทำให้เขารับรู้ หรือรู้สึกบางอย่าง อันนี้ไม่เคยคิดเลย แค่คิดว่าเราทำในสิ่งที่ถูกต้อง เราทำสิ่งที่มันควรจะทำ ก่อนมาส่งข้อความหาน้องคนหนึ่ง ที่เป็นหนึ่งในคนที่ส่งข้อความมาหาโยหลังจากได้ยินข่าวคราว ขออนุญาตเขาแล้วว่าขอพูดถึง คือถาม ลิซ่า (ลลิษา มโนบาล) ว่าไอสามารถพูดถึงยูในรายการได้ไหม วันนี้จะมาคุยกับพี่วู้ดดี้ เขาบอกได้เลยแน่นอน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เรารู้สึกตกใจไม่คิดว่าเขาจะส่งข้อความหาเรา ไม่ใช่แค่ส่งข้อความมาซัปพอร์ตแต่เขาพูดอธิบายความรู้สึกบางอย่างที่เกิดจากการรับรู้ แล้วมันส่งผลยังไงต่อเขา โยรู้สึกว่า ว้าว! ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าการกระทำของเรามันสามารถส่งแมส เสจบางอย่างไปถึงผู้คน ได้

สำหรับผู้หญิงที่อยู่ในจุดที่มันไม่ไหวแล้ว แต่เขายังมีความกลัวอยู่เพราะรู้สึกว่าการตัดสินใจจะออกไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง จะก้าวข้ามความกลัวยังไง ?
โยเกิร์ต : เอาจริงๆ นะโยไม่กล้าให้คำแนะนำใคร เอาเป็นว่าดูเคสจากโยว่าทำยังไง แล้วแต่ละคนเอาไปเลือกใช้หรือประยุกต์ใช้กับชีวิตตัวเองแล้วกัน โยมองว่าเป้าหมายของชีวิตต้องชัดเจน ทุกการกระทำของโยจะต้องลีดไปที่เป้าหมายชีวิต เปลี่ยนเอาความกลัวมาเป็นความกล้าในการที่จะออกไปเปิดประตูบานใหม่ หาโอกาสให้เราใหม่ๆ หาเส้นทางเดินใหม่ๆ ที่จะทำให้เราสามารถไปถึงเป้าหมายชีวิตที่เราวางเอาไว้

ที่มารายการ : Woody FM
“ดีเจเพชรจ้า" เผยนาทีเจอ แม่ค้าชาวญี่ปุ่นหน้าคล้ายอาม่าที่จากไป
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” เคยโพสต์คลิปแม่ค้าขายบะหมี่ อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ที่มีหน้าตาคล้ายกับอาม่า หรือคุณแม่ที่จากไปจนเจ้าตัวถึงกับลั่นว่านี่คือ "แม่ฉัน ในมัลติเวิร์ส" พร้อมกับบอกด้วยว่า อยากไปกอดสักที ใครรู้ว่าอาม่าคนนี้อยู่เมืองไหน ร้านอะไร ขอพิกัดอุดหนุนหน่อย

ล่าสุด 17 เมษายน ดีเจเพชรจ้า ก็ได้สานต่อความตั้งใจนี้เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะไปหาอาม่าชาวญี่ปุ่น เริ่มจากโมเมนต์ที่เขาพร้อมด้วยน้องไทก้า ลูกชาย ยืนแอบมองอาม่าอยู่ด้านนอกร้านก่อน ก่อนจะเดินเข้าไปหา ซึ่งทางอาม่าเจ้าของร้านราเมนต้อนรับเขาด้วยการพยักหน้าและยิ้มรับอย่างอบอุ่น

โดยที่เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกเอาไว้ว่า "มาหาแลัววววว แว้ปแรกคือ น้ำตาคลอ แอบดูนางผ่านซอกประตู มันพูดไม่ถูก เหมือน เจอแม่ตัวเองอีกทีนึง ทัังท่าทาง รอยยิ้ม คนที่รักที่สุด ที่เราไม่ทีทางได้พบกันอีก แต่กลับมีโอกาสได้เจออะไรดีๆ แบบนี้ ดูคลิปเต็มใน ยูทูปนะครับ"

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพดังกล่าวก็พากันน้ำตาคลอไปด้วย และยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคล้ายอาม่าของเพชรจ้ามากจริงๆ
Cr. ig :@djpetjah
#ดีเจเพชรจ้า #อาม่า #siamdara
ดีเจมะตูม เล่าความรักครั้งล่าสุดทำให้มีสติเซ็กซ์ที่บินตามหาทั่วโลก ก็สู้กอดเดียวจากคนที่รักเราไม่ได้
เรียกว่าเป็นดีเจฝีปากแซ่บและมีบุคลิกที่โดดเด่นและชัดเจนมากๆ สำหรับ ดีเจมะตูม ดีเจ นักแสดง ตลอดจนพิธีกรมากฝีมือและมากความสามารถรอบด้านรวมถึงยังมีบุคลิกที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ดีเจมะตูม ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก มะตูมคนเก่าอยากได้อะไรต้องได้ โดยเฉพาะเรื่องผู้ชายรถตู้พร้อมไปรับที่หน้าบ้าน โควิดถือว่าเป็นบทเรียนเล่มใหญ่ที่สุดในชีวิต ดีเจมะตูมถูกแบนจากวงการภายใน 24 ชั่วโมง บวชเปลี่ยนชีวิตจากเป็นคนใช้ชีวิตอยากให้เป็นที่สุดทุกทาง จนเพิ่งมารู้ว่าไอคำว่า #ที่สุด เนี่ยแหละที่ทำให้ชิบหาย !! และความรักครั้งล่าสุดทำให้มีสติเซ็กซ์ที่บินตามหาทั่วโลก ก็สู้กอดเดียวจากคนที่รักเราไม่ได้” การมัวแต่ไปโฟกัสการทำให้คนอื่นยอมรับ แต่กลับลืมคนในครอบครัว จนกระทั่งวันที่ชีวิตตกต่ำถึงได้เข้าใจ ติดตามเรื่องราวชีวิตและจุดเปลี่ยนที่ทำให้ดีเจมะตูม เข้าใจชีวิตมากขึ้นในรายการ Club Friday Show ถาม ที่ยังไม่มะตูมคนใหม่ตอนนั้นบรรยายตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้างเอ่ย
ดีเจมะตูม : ก็คือต้องเป็นที่สุด ต้องเป็นที่หนึ่งเพราะเราอยากเป็นบุคคลที่ได้รับการยอม รับ

ถาม เคยใช้เงินเยอะที่สุดเท่าไหร่
ดีเจมะตูม : ไม่น่าจะเกินวันละ 3 ล้านนะครับ

ถาม แม้แต่เรื่องของผู้ชายเขาบอดว่าอยากได้ใครต้องได้
ดีเจมะตูม : ตูมจำได้ว่าตูมชอบคนไหนตูม DM ไปขอเขาเลยนะครับ ขอทุกอย่างที่ขอได้รถตู้ตูมไปรับเขาที่หน้าบ้านได้เลยนะตูมอย่างนี้เลยถ้าตูมอยากได้

ถาม บทเรียนเล่มใหญ่สุดที่โลกจะต้องสอนตูมเกิดอะไรขึ้นเอ่ย
ดีเจมะตูม : ก็คือโควิด (ถาม ก็คือคัตเตอร์ที่โด่งดังมาก) ที่สุดในประเทศ (ถาม และก็เป็นจุดเปลี่ยน) ไม่คิดว่าเราจะถูกถอดออกจากหลายๆอย่าง ถูกถอดออกจากพรีเซนเตอร์ ธุรกิจหลายๆอย่าง ตูม ต้องถูกลดบทบาททั้งหมด ใช้คำว่าปลดออกจากวงการบันเทิงได้เลยก็คือถูกแบนภายใน 24 ชั่วโมงครับ วันหนึ่งตื่นมาเดินหาอะไรในห้องที่ทำให้เราไปสบายที่สุด

ถาม และตอนนั้นตัดสินใจที่จะบวช
ดีเจมะตูม : การบวชเรียนของเราจุดประสงค์คือตูมต้องการทำให้เห็นแม่ชัดขึ้น

ถาม แต่จากคนที่แบบใช้ชีวิตแบบใช้สีสันตลอดเวลา จากที่ที่อยู่ซ้ายสุดถูกโยนไปขวาสุดแล้วจับอยู่นิ่งๆอยู่เฉยๆทรมานไหม
ดีเจมะตูม : อยากสึกตั้งแต่วันแรกพี่ฉอดตูมไม่ได้โกหกเลยคือตูมอยู่ไม่ได้ ตูมนั่งสมาธินั่งๆแล้วตูมเริ่มจะทำได้เริ่มไม่เหนื่อย เริ่มเข้าใจวินาทีที่เราลืมตามานี่ใช่ไหมที่เขาเรียกว่าเปี่ยม ตูมอยากจะดังที่สุดไปทำไม ตูมอยากจะรวยที่สุดไปทำไม ตูมอยากจะเป็นที่สุดๆแล้วคำว่าที่สุดนี่แหละทำให้ตัวเราเป็นแบบนี้

ถาม ไม่ใช่แค่ชีวิตเปลี่ยนอย่างเดียวมุมมองความรักก็เปลี่ยนไปด้วย
ดีเจมะตูม : มากครับ พี่ฉอดมากๆเลยครับ เมื่อก่อนทุกคนที่เจอก็คือ เจอ จ่าย จบ ภายในสามเดือนคำว่าจบก็คือรวม happy ending เลยจบคือฉันเป็นสาที ภรรยากับเธอในสามเดือนแล้วก็โบกมือลา ถาม จนกระทั่งมามีความรักครั้งล่าสุดที่มากับความมีสติ ดีเจมะตูม : เซ็กซ์ที่เราตามหาบินไปตามหามาทั่วโลกกับกอดกอดเดียวจากเขามูลค่าต่างกันมหาศาล

ถาม ตูมคิดถึงการแต่งงานทุกครั้ง
ดีเจมะตูม : ใช่

ถาม แล้วในความรักครั้งนี้ ??
ดีเจมะตูม : ….???

ถาม การที่เรามัวแต่ทำให้คนอื่นยอมรับ แต่เกือบลืมครอบครัว
ดีเจมะตูม : คือคอนโด 3-4 ห้องนอนซื้อไว้เพื่อปาร์ตี้คือเปิดกระตูเข้าไปเจออ่างจากุชชี่ลงได้ 12 คนเลยห้องตูมมันไม่ได้เป็นห้องปกติเลย แม่กับยายไม่มีสิทธิ์ที่จะขึ้น แต่พอเรามาทำรายการกับยายมันทำให้เรารู้สึกว่ารากฐานที่มั่นคงของชีวิตคนเรามันต้องเริ่มจากสถาบันครอบครัว เราไปโฟกัสกับครอบครัวใคร เราไปจัดงานวันเกิดกับคน 300 คนแล้วไม่เคยเชิญยายกับแม่มาเลย ตูมมัวแต่ไปซื้อสิ่งอะไรมาไม่รู้มาประโคมตัวเองเพื่อให้ใครที่ไม่รู้เขาจะรักตูมไหมรักตูมให้ได้ ก่อนตูมติดโควิดตูมคิดว่าเขารักตูมหมดเลย วันที่ตูมตกลงมาตูมเพิ่งรู้ว่าใครรักตูมบ้าง
คลอดแล้วจ้า “ยุ้ย จีรนันท์” ให้กำเนิดลูกสาว คนแรก ตั้งชื่อ ”น้องพราวตะวัน“ จ้ำม่ำสุดๆ
ขึ้นแท่นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับสามีหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” โดยวันนี้17 เม.ย 67 ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกของครอบครัวแล้ว โดยลูกสาวตั้งชื่อ “พราวตะวัน”

โดย คุณแม่ยุ้ย เผยภาพพ่อแม่ลูก พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ. พราวตะวัน รายงานตัวค่า ขอฝากเนื้อฝากตัวกับ พี่ ป้า น้า อา ให้รัก เมตตา และเอ็นดูหนูด้วยนะคะ #พราวตะวัน#น้องตะวัน #17.4.67”
สยามดาราขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ Cr. ig @yui_chiranan
#น้องพราวตะวัน #ยุ้ยจีรนันท์ #ยุ้ยธัญญ์ #ธัญญ์ธนากร
ต้นสังกัด ออกัส วชิรวิชญ์ โร่ชี้แจงหลังถูกโยงดราม่าขอแซ่บแฟนเก่า
สืบเนื่องจากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม "กันสมาย" หรือ ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ออกมาแฉพฤติกรรมเพื่อนดารายอดฟอลโลว์หลักล้าน อดีตเคยมีเมียแต่ชอบไปเอากับผู้หญิงคนอื่น และมาขอมีแฟนเก่าของตน จนแฮชแท็ก #กันสมาย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X)ชาวเน็ตแห่วิจารณ์เดือดถึงการกระทำของดาราหนุ่มรายดังกล่าว จนมีชาวเน็ตหลายคนโยงไปหา “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” นักแสดงหนุ่ม ที่โด่งดังจากบทอาสี่ ละครเรื่องกรงกรรม

ล่าสุด 17 เม.ย 67 HJ Thailand ต้นสังกัดของ "หนุ่มออกัส" ได้ร่อนแถลงการณ์ถึง คนพาดพิงนักแสดงหนุ่ม ถึงดราม่าที่เกิดขึ้น วอนหยุดแชร์ข้อมูลทำเสื่อมเสียในทุกช่องทาง หากพบจะไม่นิ่งเฉย เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย “HJ Thailand ขอแจ้งว่า เนื่องจากพบว่า มีบุคคลที่กล่าวหรือพาดพิงถึงนักแสดงในสังกัด HJ Thailand ออกัส วชิรวิชญ์ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ Social Media ไม่ว่าจะเป็น X หรือ Instagram ถึงเรื่องในอดีต โดยใช้ข้อความในลักษณะที่ทำให้นักแสดงผู้ถูกกล่าวถึง และบริษัทได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ทางบริษัทรับทราบ และกำลังอยู่ในการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จึงขอให้ท่านหยุดการกระทำดังกล่าว ไม่ว่าการโพสต์ หรือ แชร์ ในข้อมูลดังกล่าว หากทางบริษัทได้รับการแจ้งหรือพบว่ายังมีการกระทำการในลักษณะเดียวกันอีก ไม่ว่าจะใช้ชื่อหรือบัญชีผู้ใช้บัญชีเดิมหรือเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่ไม่ว่าชื่อใดก็ตาม ทางบริษัทจะไม่นิ่งเฉยและพร้อมจะดำเนินกระบวนการทางกฎหมายจนถึงที่สุด เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงและบริษัทต่อไป” #ออกัสวชิรวิชญ์ #กันสมาย #สยามดารา
สวยและรวยมาก “ลิซ่า BLACKPINK” ซื้อบ้านหรูย่านเบเวอร์ลี่ฮิลส์ ราคากว่า145ล.
หลังจากเมื่อช่วงเดือนมี.ค ที่ผ่านมา ศิลปินสาวระดับโลกสายเลือดไทย ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ27ปี ทำคลิปพาทัวร์บ้านเปิดหรูราคาประมาณ 200 ล้านบาท ในย่านซองบุกดง เกาหลีใต้ ทำเอาแฟนๆทั่วโลกสุดฮือฮากันไปแล้วนั้น

ล่าสุด 17 เม.ย 67 ลิซ่า ยังสร้างเสียงฮือฮาออกมาให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์อีกระลอกเมื่อเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Mansion Global ได้รายงานว่า ลิซ่า BLACKPINK ซื้อบ้านหลังใหม่ในโซน Coldwater Canyon ย่านเบเวอร์ลีฮิลส์ เมืองลอสแอนเจลิส ในราคา 3.95 ล้านดอลลาร์ หรือราว 145 ล้านบาท หลังเพิ่งปิดดีลไปเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยบ้านหลังนี้ของ “ลิซ่า”อยู่บนพื้นทั้งหมด 1.3 เอเคอร์ หรือ 5,260 ตารางเมตร ขายโดยบริษัทดีไซน์สตูดิโอ House of Rolison ที่ได้ซื้อบ้านหลังนี้ไปเมื่อปี 2023 ในราคา 86 ล้านบาท ก่อนที่จะปรับโฉมใหม่ให้มาในสไตล์กลิ่นอายคฤหาสน์ชนบทประเทศอังกฤษ กับ 4 ห้องนอนที่มาพร้อมเพดานไม้โค้งและพื้นหิน พร้อมเผยอีกว่าบ้านหลังนี้วิเศษมาก โดยแม้จะเพิ่งถูกปรับปรุงใหม่ แต่ตัวบ้านก็ยังมีกลิ่นอายความเป็นโลกเก่าอยู่สำหรับเบเวอร์ลีฮิลส์” Lori Harris นายหน้าแห่งบริษัท Keller Williams Los Feliz ที่ปิดดีลบ้านหลังนี้กล่าว โดยตัวบ้านอยู่ในพื้นที่ปิด (Gated Community) และมีความส่วนตัว พร้อมได้วิวภูเขา Santa Monica

การซื้อบ้านใหม่ที่ลอสแอนเจลิสของ Lisa ก็ถือว่าไม่น่าแปลกใจ หากมองในเชิงโปรเจกต์เดี่ยวที่เธอกำลังทำ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงซีรีส์ The White Lotus ซีซัน 3 ของ HBO และการทำอัลบั้มใหม่ภายใต้สังกัด RCA Records ที่เพิ่งประกาศไป ซึ่งลอสแอนเจลิสก็เป็นศูนย์กลางของฮอลลีวูด

ที่มาข้อมูล : Mansion Global
#Lisa #lisablackpink #siamdara
น่ารักมาก! "อั้ม-นัท" โชว์หวานฉลองครบรอบวันแต่งงาน 10 ปี
ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาครบ 10 ปีแล้ว สำหรับคู่รักต่างวัยพระเอกหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ กับนักร้องสาว นัท- มีเรีย เบนเนเดดตี้ ที่แม้ว่าทั้งคู่จะคบหากันนาน แต่ก็คอยหมั่นเติมความรักให้กันตลอดๆ เรียกว่าเรียบง่ายแต่หวานเวอร์

และล่าสุด 14 เม.ย ที่ผ่านมา ครบรอบแต่งงาน 10 ปี "หนุ่มอั้ม" ได้มีการออกมาโพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์ภาพคู่ภรรยาที่ไม่เคยได้เห็นกันมาก่อนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแนบแคปชั่น ระบุว่า “สวัสดีวันสงกรานต์ วันครอบครัว วันครบรอบแต่งงาน 10 ปี ใครที่ครบรอบวันนี้ขออวยพร ให้มีความสุขในทุกๆวัน เช่นกันนะครับ @myriabenedetti” ส่วนทางด้าน สาวนัท ยังโพสต์ภาพคู่สามีสุดหวานพร้อมเขียนเเคปชั่นว่า “Happy 10th Anniversary naka Always love you ka @atichart9 ”

cr.ig : @myriabenedetti@atichart9
เดือดเวอร์! "กันสมาย" แฉพฤติกรรมเพื่อนดารา ทักมาขอมีอะไรกับแฟนเก่า
เล่นเอาวงการบันเทิงกลับมาร้อนระอุอีกครั้ง เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดัง กันสมาย หรือ ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ได้ออกมาฉะพฤติกรรมสุดทนของดาราหนุ่มรายหนึ่งมาขอมีอะไรกับแฟนเก่าตนเอง ก่อนปาแชตเป็นหลักฐานกลางไอจีสตอรี่ พร้อมระบุข้อความอ้างไปถึงดาราชายคนหนึ่งว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ไม่ไหวกับคนประเภทนี้แล้ว ดาราคนฟอลล้าน อดีตมีเมียชอบไปเอากับผญ.คนอื่น แล้วเคยขอมาฟัน แฟนเก่าผมที่เพิ่งเลิกได้ 1 อาทิตย์ ยังไม่บอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษจะจบ"

หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าตัวก็โพสต์สตอรี่เพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง โดยเป็นแชตการพูดคุยกับอีกฝ่าย ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวในสตอรี่ก็เริ่มทำให้ชาวเน็ตหยิบยกมาพูดคุยว่าหวยจะไปออกที่ดาราชายคนไหนกันแน่

และกันสมาย ยังได้เขียนข้อความผ่าน X (ทวิตเตอร์) บอกอีกว่า "ผมให้โอกาสเขา เขากำลังห่วงศักดิ์ศรีอยู่ คนที่ตามผมมา ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย แต่นี่ผมเก็บมากนานไม่ไหวแล้ว ถ้าเขาขอโทษผมต่อหน้า ผมจบ ถ้าไม่ขอโทษผมก็ตามนั้น" และ "อย่ารู้เยอะกันสิ ยังไม่ได้เฉลยเลย ให้โอกาศเขาหน่อย55555 “คนที่จะดราม่าผมเชิญเลยครับ ถ้าเป็นตัวคุณเองโดนจะรสยังไงครับ #กันสมาย”

IG : @gunsmile
#กันสมาย #แฉเดือด #ข่าวบันเทิง
เป๊ะปัง "ใหม่-หลิน" อวดลุคนางสงกรานต์ในชุดเดียวกันสวยตะโกนทั้งคู่
ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันสนั่น เมื่อสองสาว "หลิน มาลิน" มิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 และนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ บังเอิญแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นนางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ประจำปี 2567 ในชุดเดียวกันแบบเป๊ะๆ เรียกว่าสวยสง่างาม ออร่าเปล่งปลั่งเหมือนกันสุดๆ

Cr. ig : @davikah @malinmln
ภาพประทับใจ “ณเดชน์” ไหว้ขอพรพ่อโยชิโอ-แม่แก้ว สุดอบอุ่น
เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหัวใจอีกหนึ่งโมเมนต์ในเทศกาลวันสงกรานต์ ที่สมาชิกในครอบครัวได้กลับมาเจอกันแบบพร้อมหน้าตาอย่างเช่นพระเอกสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็นำพวงมาลัยมะลิสดกราบขอพรและรดน้ำดำหัว “แม่แก้ว” และ “โยชิโอ”  อย่างสุดอบอุ่น

โดย “แม่แก้ว” ได้ลงภาพพร้อมโพสต์คลิปน่ารักๆ ของลูกชายสุดที่รักนำพวงมาลัยมารดน้ำและขอพรให้กับคุณพ่อที่ไม่ค่อยสบาย
โดยในคลิปนั้นหลายๆ คนดูแล้วต้องอมยิ้ม มีความสุขไปด้วยกับความน่ารักของ ”ณเดชน์“ เรียกว่าเป็นโมเมนต์น่ารักที่แฟนๆ ไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อยๆ เท่าไรนัก เพราะเนื่องจากปัญหาสุขภาพของคุณพ่อที่ไม่ค่อยแข็งแรงนั่นเอง

Cr. @ Kugimiyas
#ณเดชน์คูกิมิยะ #แม่แก้ว #สงกรานต์
"กบ สุวนัน" ลงภาพครอบครัวอบอุ่น โฟกัสที่ลูกสาว "น้องณดา" โตแล้วสวยจริงๆ
เรียกว่าอนาคตนางเอกของละครคนต่อไปคงไม่ไกลเกินตัวแล้วสำหรับ “น้องณดา” ลูกสาวคนโตของ กบ สุวนันท์ กับ บรู๊ค ดนุพร

โดยล่าสุด “คุณแม่กบ” ได้โพสต์รูปครอบครัวที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ซึ่งแม่กบไม่พลาดที่จะโพสต์รูปภาพของลูกๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกัน และในรูปภาพหนึ่งที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของความสูงและความสวยของ น้องณดา

ท่ามกลางแฟนๆ แห่มากดไลก์ แห่ชื่นชมความน่ารักสวยใสของ “น้องณดา” ออร่าความโดดเด่น แถมยังบอกอีกด้วยว่า ณ จุดนี้เริ่มฉายแววความเป็นซุปตาร์ตามรอยคุณแม่มาแบบติดๆ

Cr. ig : @kob_nada_nadol
#กบสุวนันท์ #บรู๊คดนุพร #น้องณดล #น้องณดา #siamdara
“ปันปัน” แจกความสดใส นุ่งบิกินี่สีชมพู สว่างวาบทั้งหาด!
ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยบิกินี่สีชมพูหวานแหวว แต่ทำทะเลร้อนระอุไปทั้งหาดจริงๆ สำหรับ นางเอกสาว “ปันปัน สุทัตตา” ที่ล่าสุดเหินฟ้าเช็กอินทะเลเวียดนาม สูดอากาศบริสุทธิ์แบบฉ่ำปอด

 แถมงานนี้ สาวปันปัน ยังไม่พลาดอวดหุ่นสวยเป๊ะ ทั้งเอวบาง นุ่งบิกินี่สีชมพู โชว์หุ่นสุดเป๊ะหน้าท้องแบนราบพร้อมกับผิวขาวออร่าสว่างจนตาพร่า

Cr. ig : @punpun_sutatta
#ปันปันสุทัตตา #เซ็กซี่ #siamdara
“ปู่จ๋าน” แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักเข้าไอซียู ใช้ชีวิตตึงเกือบไม่รอด
ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตทั้งหมดที่รับไว้ หลังมีอาการป่วยหนักจนต้องเข้า ICU สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังจาก จ.เชียงราย ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน

ที่ล่าสุดวันนี้ 16 เม.ย แรปเปอร์คนดังออกมาแชร์อุทาหรณ์หลังล้มป่วยจนเกือบจบชีวิต โหมทำงานหนัก จนมาถึงจุดที่ภูมิต้านทานร่างกายตก จนเอ่ยลั่นเป็นเพราะความประมาท

โดยได้โพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวผ่านทาง Facebook : ปู่จ๋าน ลองไมค์ ว่า “เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผมออกกำลังกายอย่างหนัก ทั้งวิ่ง ทั้งเวท หวังลีนหุ่นใช้เดือนเมษายน ตัดแป้ง ตัดน้ำตาล กินน้อยลง แถมนอน 6 โมงเช้าทุกวัน เพราะโหมทำอัลบั้ม ตื่นได้ก็ไปถ่ายคลิป
ทุ่มสองทุ่มก็เข้าฟิสเนสต่อ กลับบ้านทำอาหาร ไลฟ์สด ทำเพลง บินไปคอนเสิร์ต ไปกลับวนแบบนี้ จนถึงจุดที่ภูมิต้านทานตก นี่แหละ คือเหตุปัจจัย ด้วยความประมาทล้วน ๆ จึงทำให้ป่วยหนัก ต้องมานอนโรงพยาบาล ในชีวิตนี้นอนโรงพยาบาลครั้งแรก ภาพลักษ์คนอาจมองว่าผมขี้เมา แต่ใครรู้จักตัวจริงผม ผมไม่ดื่มเหล้า ไม่ดูดบุหรี่

ผมก็ตั้งคำถามว่า เพื่อน ๆ ที่ดื่มเหล้าทำไมเขาไม่ป่วย ก็มานั่งเคราะห์ เพราะเขาเหล่านั้นไม่ตึงเครียด กินเหล้าเสร็จ กินกับแกล้มแบบสารอาหารครบถ้วน ต่างจากผมที่ไม่กินนั่นนู่นนี่ กินเหล้าเสร็จร้องรำทำเพลง

ต่างจากผมที่ต้องใช้ความคิดจนปวดหัว กินเหล้าเสร็จแล้วนอน ต่างจากผมที่ไม่หลับไม่นอน วันนี้จึงได้รู้ว่าตัวเองตึงเกินไป ตึงจนเกือบจบชีวิต มันคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ในการใช้ชีวิตของผมมันไม่ใช่เวรกรรมอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดตามเหตุตามปัจจัย ชีวิตเป็นสิ่งมีค่ากว่าทรัพย์ใดทั้งหมด ชีวิตคือการเรียนรู้ ขนาด 35 แล้วยังหลงทาง ขอบคุณการป่วยครั้งนี้ ได้อะไรเยอะเลย
ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณพี่ดอนที่คอยจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกคน ขอบคุณหมอแพทย์พยาบาล และขอบคุณตัวเองที่ทำประกันสุขภาพ”

Cr : Fb : ปู่จ๋าน ลองไมค์
#ปู่จ๋านลองไมค์ #ป่วยหนัก #siamdara
“โย ยศวดี” ประสบอุบัติเหตุข้อเท้าหัก เชื่อจะหายจะกลับมาเดินได้อีกครั้ง
ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและแห่ให้กำลังใจกันล้มหลาม หลังอดีตนางแบบสาวคนดัง “โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร” เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้มจนทำให้ข้อเท้าข้างซ้ายหักและต้องรอเข้ารับการผ่าตัด

โดยล่าสุด 16 เม.ย 67 เจ้าตัวได้โพสต์อัปเดตอาการ หลังมอเตอร์ไซค์ล้มจนข้อเท้าข้างซ้ายหัก ขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลว่า

“อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่แค่ต้องมีสติและก้าวเดินต่อไป โยรถมอเตอร์ไซต์ล้มค่ะ ซ้อนมาด้านหลังทำให้ข้อเท้าข้างซ้ายหัก มันเป็นอุบัติเหตุ เพราะว่าถนนชำรุดและลื่นมาก ตอนนี้กำลังจะเข้าผ่าตัดที่โรงพยาบาลสมิติเวช เชื่อว่าคุณหมอสามารถรักษาให้หาย และกลับมาเดินปกติได้ในเร็ววันนี้ค่ะ

พักและกายภาพแป๊บเดียว ยอมรับว่าเสียใจ เพราะต้องใช้เวลา 2-3 เดือน แต่ได้กำลังใจจากคนรอบข้างมากมาย มันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องทำใจ คิดบวกอย่างเดียว แล้วจะกลับมาฟิตใหม่เร็ว ๆ นี้แน่นอน รู้วิธีฟื้นตัวได้เร็วอยู่แล้ว ตอนนี้กำลังจะเข้าผ่าตัดแล้วค่ะ ขอกำลังใจหน่อยน้า”

ด้านแฟน ๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจพร้อมขอให้นางแบบสาวหายจากอาการบาดเจ็บ ถือเป็นการฟาดเคราะห์ส่งท้ายสงกรานต์
Cr. IG : yoyossavadee
#โยยศวดี #โย #ข่าวบันเทิง #siamdara
"เกรซ-แกรนด์" ทำถึง! แท็กทีมอวดลุคสก๊อตโพสท่าเด็ดเวอร์
เรียกว่าทำถึงไม่เป็นรองใครทุกเทศกาล สำหรับ 2 พี่น้องอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และนักร้องสาวเดอะสตาร์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ที่มาพร้อมกับภาพคอนเซปต์ขี่มอเตอร์ไซค์สุดพีก

ซึ่งในอินสตาแกรมของ เกรซ-แกรนด์ ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปโพสท่ายากคร่อมมอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งตั้งชื่อภาพแฟชั่นเซตนี้ไว้ว่า
“สงกรานต์ 2024 ปีนี้เอาให้โฮ่ง” ซึ่งในภาพและคลิปนี้ เกรซ-แกรนด์ มาในชุดเสื้อยืดครอปสีสันสดใส สกรีนคำว่า “ของแทร่” กางเกงขาสั้น ก่อนจะโชว์ท่ายากขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซค์สไตล์ตัวแม่ ระดับความเฟียตเต็ม 10ไม่ หัก

Cr. ig : @gracekanklao.
#เกรซกาญจน์เกล้า #แกรนด์ #สงกรานต์2567
เปิดการ์ดแต่งงาน “แก้มบุ๋ม-พีท” สวยอลังแฝงด้วยความหมายสุดลึกซึ้ง
เตรียมนับถอยหลังเข้าพิธีวิวาห์แล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าป้ายแดง นักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย กับแฟนหนุ่มทายาทโรงพยาบาลดัง พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ที่ทั้งคู่ถือฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ ในวันที่ 19 พ.ค. ที่จะถึงนี้

ล่าสุด 11 เม.ย 67 ว่าที่เจ้าบ่าว “พีท กันตพร” ได้ออกมาเผยภาพการ์ดแต่งงานครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ต้องบอกเลยว่าสวยงามอลังการ และยังแฝงไปด้วยความหมายสุดลึกซึ้ง
โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกเอาไว้ว่า “Save The Date!! 19 May 2024 การ์ดออกมาแล้วครับ ขอบคุณทีมงานทุกคนเลยนะครับ ตั้งแต่การถ่าย Pre-Wedding จนถึงการออกแบบการ์ด ได้ออกมาแบบที่ตรงใจมาก เราอยากได้แบบเป็นเหมือนตัวแทนChannel KamPeace ของเรา เพราะต้องบอกว่าตลอด 1 ปีที่ผ่านมาด้วยความตั้งใจในการทำคอนเทนต์ร่วมกันให้เป็นเหมือน Diary ของเราทั้งคู่ ช่องของเราก็พาเรามาไกลมากกว่าที่คิดไว้มาก

ทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในการทำทำให้มีความสุขกับความทรงจำที่ดีมากๆ ซึ่งมันเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้วครับ ตั้งใจทำการ์ดออกมาแล้วสามารถเอาไปตั้งเป็นรูปได้ด้วยนะครับ สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนให้เรามีวันนี้ด้วยนะครับ ใกล้สิ้นสุดความเป็นแฟนเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่แล้วครับ #แก้มพีท #ด้อมแก้มพีท #kampeace”
Cr. IG peace.kan
ลิซ่า BLACKPINK เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เตรียมเขย่าโลกในฐานะศิลปินเดี่ยว
นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสุดยิ่งใหญ่ของศิลปินสาว K-POPสัญชาติไทย"ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK"อีกครั้งหลังก่อนหน้านี้ได้เปิดค่ายเพลงของตัวเองในนาม LLOUD (ลาวด์) ที่ล่าสุดทำเอาทั่วโลกสุดฮืออ่าเพราะว่าเธอได้จับมือร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ของอเมริกา สร้างผลงานเดี่ยวร่วมกันในอนาคต โดยวันนี้ 11 เม.ย 67 เว็บไซต์ LLOUD ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลผลงานเดี่ยวของ ลิซ่า มีรายงานข่าวว่า เธอได้เซ็นสัญญาในฐานะศิลปินเดี่ยวกับค่ายใหญ่ฝั่งอเมริกา คือ RCA Records (อาร์ซีเอ เรคคอร์ดส์) ในเครือโซนี่ มิวสิก เอนเตอร์เทนเมนต์ เตรียมผลิตผลงานเพลงร่วมกัน โดยลิซ่า จะมีสิทธิ์เต็มที่ในการเป็นเจ้าของผลงานเพลงของตัวเอง ซึ่ง ลิซ่า ได้เผยถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า "เธอรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว RCA และเธอก็มั่นใจว่า นี่คือทีมที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้เธอก้าวไปได้ไกลกว่าเดิมบนเส้นทางศิลปินเดี่ยว ซึ่งตอนนี้เธอก็ตั้งตารอคอยเวลาที่จะเปิดเผยให้โลกได้เห็นว่า เธอและ RCA ได้ตระเตรียมอะไรไว้นำเสนอบ้าง"

สำหรับ RCA Records เป็นค่ายเพลงใหญ่ฝั่งอเมริกาที่มีศิลปินดังมากมายอยู่ร่วมชายคา รวมทั้ง บริตนีย์ สเปียร์ส, จัสติน ทิมเบอร์เลค, เอลิเซีย คีย์, บียอนเซ่, อดัม แลมเบิร์ต, คริสติน่า อากีเลรา, เคลลี คลาร์กสัน, SZA (ซีซา), โดจา แคต และอีกมากมาย

โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ขณะยังทำผลงานเพลงในนามของวง BLACKPINK ภายใต้ต้นสังกัดเดิมอย่างวายจีฯ ลิซ่ามีโอกาสได้ลองทำผลงานเดี่ยวอยู่บ้าง และในปี 2021 เธอได้เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว “Lalisa” ซึ่งมีสองเพลงคือ Lalisa ชื่อเดียวกับอัลบั้ม และ “Money” ปรากฏว่า ผลงานดังกล่าวทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่ทำยอดขายอัลบั้มได้เกือบๆ 750,000 ชุดภายในสัปดาห์แรกที่เปิดตัวในเกาหลีใต้ และยังได้รับรางวัลระดับโลกอีกมากมายจากผลงานชุดนี้

Cr .ig : @wearelloud
โสดแซ่บ“สุนารี ราชสีมา”เจอหนุ่มต่างชาติรุมจีบ เผยปมเหตุเลิกอดีตสามีครั้งแรก
ออกมาอัปเดตสถานะหัวใจครั้งแรก หลังเลิกราอดีตสามี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว สุนารี ราชสีมา ผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่องวัน31 เพราะมีข่าวแว่วมาว่ากำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้องชาวสเปนอายุน้อยกว่าเกือบ 30 ปี พร้อมเคลียร์สาเหตุเลิกสามีเก่าเพราะเรื่องบนเตียง และจริงหรือเปล่าที่เตรียมตัวออกจากวงการบันเทิงหลังซื้อที่ดินเกือบ 30 ไร่

ชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
สุนารี : โสดค่ะ

แต่ก็มีคนแวะเวียนมาเติมหัวใจตลอดเวลา?
สุนารี : มันก็ปกติจริงๆ ตอนที่อยู่กับสามี มันก็มีคนมาจีบ

สเปคของชาวต่างชาติจริงๆ ประกาศเลิกตอนนั้น ชั่วโมงเดียวก็มีหนุ่มต่างชาติมาขายขนมจีบเลย?
สุนารี : มันเป็นจังหวะชีวิต มันเป็นจังหวะพอดีไม่ได้ร้อนเผ็ดแซ่บอะไรขนาดนั้น มันก็เป็นเรื่องปกติเราเป็นผู้หญิงทุกวันนี้ก็ยังมีมาจีบทั้งคนไทยและคนต่างประเทศ

ชาติอะไรบ้าง ?
สุนารี : ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไรชอบมีต่างชาติเข้ามาจีบ พวกพี่มิจฉาชีพก็มาเยอะ แต่ตอนนี้มี 2 หนุ่ม ที่คุยๆ กันอยู่ แต่ว่าเราคุยแบบเพื่อนยังไม่เปิดรับยังไม่อยากมีแฟน แต่เหมือน 2 หนุ่มนี้ เขาจีบมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว มีสเปนคนนึงและเดนมาร์กคนนึง แม่ก็มาชิวที่ซอย 11 นี่แหละมากับผู้จัดการ เอาคนแรกก่อนหนุ่มสเปนเข้ามาถามว่ายูจะดื่มอะไรไหม เลี้ยง

เล่าบรรยากาศหน่อย ?
สุนารี : คือเหมือนเขามองตั้งแต่เราเดินเข้ามาแล้ว เราก็นั่งดื่มชิลล์ๆ สักพักเขาก็ถามดื่มอะไร ฉันอยากจะเลี้ยงดื่มเธอ ก็รู้แล้วล่ะเราไม่ใช่เด็กๆ ก็โอเคบอกเขาไปฉันชอบขี่ช้างวันนั้นก็เลี้ยงมา 2 เชือก ซึ่งวันนั้นเขาก็ไม่ได้นั่งยาว เขาวนมาเรื่อยๆ มีมารยาท

อายุมากกว่าหรือน้อยกว่าเรา ?
สุนารี : คนนี้ 40 กว่าหน้าตาหล่อเชียวเรารู้แล้วว่าเขามา เขาอยากจีบ เขาขอคอนแทคเธอมี Instagram ไหม เราก็ให้ ฟอลโล่กัน ซึ่งเขาก็เอ๊ะถามว่าเธอเป็นนักร้องหรอ เป็นสตาร์หรอ เราไม่ได้ตอบหรอกเด็กที่ร้านเค้าตอบแทนเรา

หลังจากนั้นแม่คุยกับเขามานานเท่าไหร่แล้ว ?
สุนารี : ตั้งแต่หลังปีใหม่ก็คุยแบบเพื่อนแต่เขาพยายามจีบนัดกินข้าวแต่เราไม่มาย

แม่ไม่คิดจะออกเดทอะไรกับเค้าบ้างหรอ ?
สุนารี : ยังค่ะ มันเหมือนกับตอนนี้แม่มีความสุขกับชีวิตโสดอยากทำกับข้าวก็ทำอยากเที่ยว ก็เที่ยวมีเวลามานั่งดื่มนั่งดริ้งค์กับเพื่อน

อีกคนนึงคือประเทศ ?
สุนารี : ในวันเดียวกันด้วยนะ คนนี้เชือกกว่าเพราะว่าเค้าเด็กอายุ 29 แต่คนละร้านกับคนแรก คนนี้เป็นคนเดนมาร์กเข้ามาทักว่าชอบชุดที่ใส่วันนั้นคุณแม่ใส่สูทลำลองเป็นผ้าลินินใส่เสื้อลินินมาสีขาวกางเกงยีนส์ แล้วก็อ๋อเขาคงชอบสไตล์นี้ แล้วก็แต้งกิ้ว คุยไปคุยมาเขาก็เห็นคนมาถ่ายรูปกับเราแหละ เขาคงงงๆ อยู่ แล้วก็เลี้ยงดื่ม นั่งคุย เขาบอกว่าเขาเป็น Engineer

แม่บอกว่ามีเข้าวินคือชาวนอร์เวย์ ?
สุนารี : ไม่ๆ อันนี้เป็นเรื่องบังเอิญเป็นเป็นเพื่อนของเพื่อนมากกว่า

แต่ละคนคอนแทคกัน 3-4 เดือน แต่แม่ไม่อยากเปิดตัวเพราะกลัวคนเอาไปนินทา แต่มีคนนึงถ่ายรูปลง stories ด้วย ทำไมหนุ่มคนที่ได้ลง stories ถึงพิเศษกว่าคนอื่น?
สุนารี : หนุ่มเดนมาร์กคนนี้แหละ ก็ถ่ายกับผู้จัดการนี้แหละถ่ายด้วยกัน ก็ลง เพื่อนกันลงได้เราก็บอกอย่างนี้ชิวค่ะไม่มีอะไร อายุเราไม่ใช่เหมือนตอนที่เราเจออดีตสามี เรา 46 ตอนนี้เรา 56 มัน 10 ปี เราอายุเยอะขึ้นก็คิดมากขึ้น อีกอย่างชีวิตมันผ่านอะไรมาเยอะ ก็โอเคน่ารัก หล่อ ดูดี แต่เราก็มีกำแพงของเรา

ก็ไม่ได้ปิดใจ แต่ทำไมถึงปฏิเสธการออกเดท?
สุนารี : ยังไม่อยาก เรากลัว แต่ไม่ได้กลัวความรักนะ แต่แม่กลัวเหมือนกับว่าเผื่อเขารักเรา แม่กลัวต่อมสวยแม่ทำงานแล้วเขามาหลงแม่ สงสารเขาอีก

ไม่อยากพัฒนาเร็วเกินไป ?
สุนารี : ใช่ๆ อยากใช้ชีวิตอิสระก่อน

มีคำหนึ่งที่บอกว่ากลัวเปิดตัวไปแล้วมีคนนินทาว่า เคียว?
สุนารี : ไม่หรอกจริงๆยังไม่ได้ปิดกั้น แต่ก็ไม่ได้ไปมัน ถ้ามันเจอคนที่ใช่ในเวลาไหนก็ช่างมันเถอะ แม่จะบอกเสมอว่าความรักมันไม่มีวัย แล้วก็มีเพศ แก่ขนาดตายเรายังรักเขาอยู่เลย เรายังคิดถึงพ่อคิดถึงแม่ คิดถึงญาติโกโหติกา คิดถึงผู้ชายที่เรารู้สึกดีที่ตายจากกันไป ความรักมันเป็นเรื่องที่ดีนะ เวลามีความรักก็จะมีความสุข เวลามีปัญหามันก็ทุกข์ทุกคนแหละ ต่อให้เด็กแค่ไหน แก่แค่ไหน

ตอนนี้คนก็จีบเยอะ แต่แม่ไม่เซย์เยสเลย มันติดติดที่อะไร?
สุนารี : ไม่หรอกด้วยวัยด้วยแหละ อีกอย่างเพิ่งผ่านช่วงเวลามาไม่นาน มันยังมีความสุขและแฮปปี้กับชีวิตโสด พอเราโสดปุ๊บเรารู้สึกว่ามีเวลาอะไรเยอะแยะ หันมาดูแลตัวเองดูแลตัวเอง อยากไปกินข้าวกับลูก อยากไปรับหมามาเลี้ยงกี่ตัวก็ได้ไม่ต้องไปขออนุญาตหรือถามใคร อยากจะมานั่งดื่มนั่งดริ้งค์กับเพื่อน แม่นิสัยเสียพอมีครอบครัวปุ๊บ แม่จะปิดเลย เราจะไม่ไปหาเพื่อน

เพราะเราติดผู้ ?
สุนารี : ใช่ เพราะเราให้เวลากับครอบครัวมันจะเป็นแบบนี้จริงๆ กี่คนก็เป็นแบบนี้

มีคนเข้ามาจีบจีบแบบแปลกๆ ด้วย มีส่งประวัติเข้ามาก่อนบ้าง หรือบางคนส่งภาพที่น่าดูมาให้ดู?
สุนารี : ก็มีในเพจ ก็มีทักแชทมา ใครทักมาเราก็ส่งไลน์แอด ข้อความอัตโนมัติ ก็บอกว่ารักครับ ขอเบอร์หน่อย จีบได้ไหม แล้วก็เอ้า.. แต่ว่าก็ส่งไลน์แอดขายของไปให้ เราก็พิมพ์ไปไม่เห็นหน้าแล้วจะจีบยังไงเพราะเขาใช้โปรไฟล์การ์ตูน จะจีบหญิงก็ให้เห็นหน้าหน่อยสิ เขาก็ส่งรูปเขามาโอ้เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า

เขาส่งอะไรมาให้แม่ดู ?
สุนารี : คนนี้ส่งหน้า

เห็นบอกว่ามีส่งเกินกว่าหน้าด้วย ?
สุนารี : เราก็บอกว่าแต่ไม่เกี่ยวกับหล่อไม่หล่อ แต่ว่าพี่ยังไม่อยากมีใคร พี่อยากอยู่คนเดียว มันไม่เกี่ยวว่าขี้เหร่หรือขี้เหร่แต่เขาน่ากลัว แม่ว่าถ้าแม่เป็นแฟนเขาเค้าคงกินแม่ไม่เหลือ กินยันกระเพาะขี้ แล้วก็มีอีกนะส่งรูปอีกนะ เราขายไส้กรอก นี่ก็บอกผมก็มีไส้กรอก แล้วก็โอ้..คุณทำไส้กรอกอีสานขายเหมือนกันหรอ ไหนขอดูซิเป็นแบบไหน เชื่อไหมส่งมา เป็นไส้กรอกชมพูเชียว แต่ไม่ใช่ไส้กรอกนะคุณแม่คอนเฟิร์มเป็นมินิค็อกเทล เราก็บอกโอ้โหคุณกล้าใช้คำว่าไส้กรอกหรอ แบบนี้เขาเรียกมินิค็อกเทล แล้วเขาก็หายไปเลย แล้วมีคนหนึ่งส่งรูปอะไรมาก็ไม่รู้มืดมาก อยากจีบเรา รำพึงรำพันนู่นนี่นั่น ส่งรูปมาเราก็ซูมดู มันเหมือนกล้วยน้ำว้าที่เก็บไว้นานมันเน่า

อดีตแฟนแม่ก็เป็นชาวต่างชาติส่วนใหญ่ที่มาจีบก็เป็นชาวต่างชาติ ไม่เบื่อสปาเก็ตตี้กับกินส้มส้มตำไทยบ้างหรอ?
สุนารี : จริงๆ แม่ไม่ได้เลือกจะเป็นชาติไหน แต่ว่าจังหวะมันเข้ามามากกว่า อย่างแม่พูดตรงๆ คนไทยไม่กล้ามาจีบหรอก ถ้าไม่ใช่กล้วยเน่าๆ หรือคนจะกินยันกระเพาะเรา คนไทยก็จะมีข้อจำกัดอยู่แต่ต่างชาติเขาไม่ได้มาย ก็โอเคเวลาไปเที่ยวเจอคนเข้ามาจีบปกติ

กับคุณวาวเตอร์ยังได้ติดต่อ คุยกันอยู่ไหม?
สุนารี : ไม่เลยค่ะ หลังจากหย่าก็ไม่ได้คุย แต่ก่อนหน้านั้นก็มีคุยบ้าง พอเราอย่าเขาก็เป็นคนอื่นไปแล้ว ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกัน

หลายคนยังสงสัยถึงสาเหตุของการหย่าร้าง สรุปให้ฟังสั้นๆ ได้ไหม?
สุนารี : จริงๆ แม่ไม่อยากพูดถึง เพราะเราพูดฝ่ายเดียวมันไม่แฟร์สำหรับเขา แต่แม่จะบอกว่ามนุษย์เรา มันจะมีอยู่ไม่กี่สาเหตุหรอกที่จะทำให้คนเลิกกันได้ 1. เรื่องมือที่สาม 2. เรื่องไม่ให้เกียรติพ่อแม่เรา 3. เรื่องไอนี่ลูกเรา เนี่ย 3 ข้อที่จะทำใปห้ชีวิตครอบครัวแม่พัง

เวลาเราอายุห่างกับแฟนเยอะๆ เรื่องบนเตียงมันมีปัญหาไหม?
สุนารี : จริงๆมันไม่มีหรอก แต่ว่าพออยู่กันนานๆ บางทีมันอิ่มตัว ไม่ต้องอายุต่างกันเหมือนแม่ก็ได้ บางคู่เด็กด้วยกันทั้งคู่ พอมันถึงจุดหนึ่ง มันก็มีปัญหาที่ต้องเลิกราไป มันอาจจะมีบางช่วงที่แม่เป็นวัยทองให้ไม่ได้ตลอด เหมือนช่วงที่เราปกติ แต่มันไม่ถึงกับว่าให้ไม่ได้เลย แต่จริงๆแม่ว่ามันอยู่ที่ตรงนี้แหละ เพราะตรงนี้มันไม่ใช่ใจมันจาง พอตรงนี้มันไม่ใช่ ทุกอย่างมันก็ไม่ใช่ไปหมด

ช่วงที่มีปัญหา แม่มีเพื่อนรอบข้างเยอะมากแต่แม่ก็เลือกที่จะไม่ปรึกษาใคร ?
สุนารี : ใช่ค่ะไม่มีใครรู้ รู้พร้อมกันวันที่แม่ลงวันที่พี่สาวแม่เสีย วันนั้นแม่เหมือนฟิลขาด เพิ่งจะเสียเขาไปแล้วพี่สาวมาเสียอีก ก็โพสต์ลง story เหมือนตัดพ้อโชคชะตาเฉยๆ ตั้งใจว่าจะจัดการกับมันได้ เลือกที่จะปรึกษาน้องไม่ให้คนรอบข้างรู้ ทำงานก็ไปทำปกติไม่มีใครรู้เลย จนมีข่าวออกมา ครูบอกเฮ้ยหนู หนูมีปัญหาแล้วที่ผ่านมาไม่เคยรู้เลย ครูบอกไม่รู้สึก ไม่เห็นอะไรเลย

ถึงเวลาต้องทำงานมีแอบร้องไห้บ้างไหม ?
สุนารี : เวลาทำงานก็ปกติ ถ้าอยากจะร้องก็มาร้องที่บ้าน

เขาบอกว่าการที่เราแบกอะไรไว้คนเดียว โดยที่เราไม่ได้พูดให้ใครฟัง มันไม่ได้ระบายออก มันจะหนักอยู่ในอก ทำไมถึงเลือกที่จะแบกไว้คนเดียว?
สุนารี : จริงๆมีผู้จัดการคนหนึ่งที่รู้ เรามีอะไรก็จะคุยกัน แต่แม่ว่ามันเป็นเรื่องที่แม่จัดการได้ ผ่านชีวิตแบบนี้มาหลายครั้ง มันเหมือนกับว่าเข้าใจชีวิต คนเรามีพบเราก็มีจาก เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป สุดท้ายเราต้องยอมรับความจริง ไม่มีอะไรจีรังสักอย่าง โอเคช่วงที่เข้ามาเราทำหน้าที่ให้ดีที่สุด มันอยู่ได้นานแค่ไหน สั้นแค่ไหนเราก็ไม่รู้ แต่ว่าโอเคช่วงที่เรารักกัน ที่รู้สึกดีๆ ต่อกัน ควรจะกอบโกยความสุขไว้ ไม่คิดแบบนั้นสุดท้ายถ้ามันหมดเวลาต่อกัน ก็ไป

พอกลับมาโสดอีกครั้งแต่งตัวแซ่บมากขึ้น?
สุนารี : ไม่หรอกมันก็เหมือนชีวิตเป็นของเราแล้ว อย่างที่บอกพอแม่มีแฟน มีครอบครัว แม่จะเกรงใจสามี อาจจะแต่งนู่นนี่นั่นมากไม่ได้ เกรงใจเขากลัวไม่เหมาะ แต่พอเราโสดแล้วเราจะโพสท่ายังไงก็เรื่องของเรา แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากมาย รักตัวเองหันมาดูแลตัวเอง สร้างคุณค่าให้กับตัวเอง อย่าไปให้ค่าคนที่ไม่เห็นค่าเรา

นอกจากแม่รักตัวเองเจ้าที่ก็รักเขาด้วยนะ ?
สุนารี : แม่เป็นสายบุญไง แล้วเจ้าที่เจ้าทางเหมือนท่านเมตตา ความเชื่อส่วนตัว เพราะที่บ้านหลังที่แม่อยู่ 88/18 งวดที่แล้ว 81

คนที่ถูกลอตเตอรี่บ่อยๆ เขาจะมีเซ้นยังไงในการซื้อเลข? สุนารี : ถ้ารู้สึกชอบมันจะหลอนๆ จะไปที่ไหนก็จะเห็นเลขนี้ประมาณ 2-3 วัน

เห็นบอกว่าเจ้าที่ เจ้าทาง ที่บ้านก็แรงเหมือนกันเค้าให้ยังไง?
สุนารี : ที่บ้านพี่จะเห็นคุณตาผมขาวใส่ชุดขาว ท่านจะเดินตลอด เวลานอนคนเดียวก็จะได้ยินเสียงไม้เท้า แล้วเคยเห็นในฝัน ซึ่งเราคิดว่าเป็นเขา ก็บอกท่านว่าลูกมาอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ ขอให้ลูกโชคดี มีโชค มีลาภ ลูกชอบเสี่ยงโชค ก็ขอให้ลูกมีโชคมีลาภ ถ้าฝันเห็นท่านเมื่อไหร่ก็จะได้ตลอด ไม่มากก็น้อย

ล่าสุดไปสืบมาแม่ถูกครึ่งล้าน?
สุนารี : รางวัลที่5 ทั้งหมด 19 ใบ งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ก็ไหว้พระพิฆเนศอธิฐาน เข้าไปกดในแอพ เข้าไปเลขไหนเด้งขึ้นมาก็กดเลขนั้นเลย ก็ได้รางวัลที่5

แม่วางแผนไว้จะออกจากวงการหรอ ?
สุนารี : จริงๆไม่ได้มีแพลนจะออกหรอก แต่แพลนว่าบั้นปลายเราจะไปอยู่ไหน งานในวงการแม่ทำตลอด แล้วไม่เคยคิดจะเลิกเลย ขอให้มีคนจ้าง

แม่บอกว่าอยากได้ที่ที่จะเอาไว้ใช้ในบ้านปลายชีวิต เห็นว่าไปเล็งไว้ที่อุทัยธานี ทำไมต้องเป็นอุทัยธานี?
สุนารี : ต้องบอกว่าอำเภอบ้านไร่ อุทัยธานี อยู่ในหุบเขาเหมือนเขาใหญ่ แต่เขาใหญ่แพงมากเราแตะไม่ได้เลย ที่ไร่หนึ่งเราอาจจะใช้ตังเยอะ แต่ที่อุทัยยังถูกอยู่ แล้วสวยไม่แพ้เขาใหญ่

ไม่ใช่เล็งไว้นะแต่ซื้อแล้ว ?
สุนารี : ซื้อแล้วค่ะ ซื้อที่ไร่และที่นา รวมแล้วน่าจะประมาณ 30 ไร่

รายการ : คุยแซ่บShow
อาการล่าสุด "ออฟฟี่ แม็กซิม" หลังผ่าตัดสมอง ยังจำใครไม่ได้ ลูกสาวไลฟ์หาเงินวอนจ้างงาน
ทำเอาหลายคนต่างแห่ส่งกำใจ หลังจากที่อดีตพริตตี้สาวชื่อดัง ออฟฟี่ แม็กซิม หรือ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล ที่ต้องแอตมินด่วน เนื่องจากมีอาการปวดหัวและนอนหลับไป 2 วันโดยไม่รู้สึกตัว ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดสมองถึง 2 ครั้ง พบว่ามีเส้นเลือดโป่งพอง จึงเป็นสาเหตุทำให้เลือดออก ต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองอย่างเร่งด่วน

และความคืบหน้าล่าสุด 11 เม.ย 67 “ออฟฟี่” ถูกส่งตัวออกจากห้อง ICU แล้วมาพักฟื้น ซึ่งคุณหมอถอดเครื่องช่วยหายใจและสายยางต่างๆ ออก โดยวันแรกยังเหลือที่คอ แต่เจ้าตัวยังพูดไม่ได้และยังจำอะไรไม่ค่อยได้ เป็นผลมาจากการผ่าตัดสมองถึง 2 ครั้ง ส่วนร่างกายซีกขวายังไม่มีแรง ไม่สามารถใช้งานได้ คุณหมอบอกต้องทำกายภาพไปอีกสักระยะ จึงทำให้ความทรงจำกับร่างกาย ถึงจะกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง

ขณะที่ น้องแตงโม ลูกสาวคนโต ของ ออฟฟี่ ได้ออกมาไลฟ์สดคู่กับ เฟิร์น วรรณภา คนใกล้ชิดของเน็ตไอดอลสาว เพื่ออัปเดตอาการของคุณแม่ว่า ตนก็ยังคิดว่าแม่ปวดหัวเฉยๆ ไม่ได้เป็นอะไรมากมาย จากนั้นพาแม่ไปหาหมอ แต่หนักขึ้นเรื่อยๆ ถึงขนาดทนไม่ไหว เขาบอกบอกหมอว่าไม่อยากอยู่แล้ว ให้เขาไปเลยได้ไหม

ผ่าตัดรอบแรกไม่ดีขึ้น จนผ่าตัดรอบที่สอง เฝ้าดูอาการ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เหมือนหนักขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะเริ่มดีขึ้นช่วงนี้ แต่ก็ยังพูดไม่ค่อยได้ จำอะไรไม่ได้

ตอนนี้ตนเองต้องกลายเป็นเสาหลักของครอบครัวในวัยเพียง 13 ปี เพื่อหาค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณแม่วอนผู้ใหญ่ใจดี ที่เคยซัพพอร์ตแม่ ว่าครั้งหนึ่งอยากให้จดจำผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยมีอิทธิพลในโลกออนไลน์มากๆ ช่วยซัพพอร์ตตนเองหรือจ้างงานได้ โดยไม่ขอรับเงินบริจาค

นอกจากนี้ เฟิร์น วรรณภา เปิดใจเล่าว่า ออฟฟี่เหมือนเด็กแรกเกิด จำหน้าได้แต่ไม่รู้ชื่อ อยากให้ทุกคนช่วยกันซัพพอร์ตน้องแตงโม เพราะค่าผ่าตัดแพงสูงถึง 7 หลัก ไม่มีประกัน สามารถจ้างงานน้องได้ที่ช่อง TikTok : @tangmumumae มีผู้ติดตามเกือบ 9 หมื่นคน

Cr. Fb : Orapan Dansiriwattanakun
"แม็ค" ร่ายยาวอวยพรวันเกิดหวานใจ "วิว" รู้เลยคลั่งรักหนักมาก
เปิดโหมดคลั่งรักเลเวลสูงสุดจริงๆ สำหรับ คู่รักคู่หวานอย่างนางเอกสาว “วิว-วรรณรท สนธิไชย”และนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล”ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน ก็ขยันเกี่ยวก้อยกันไปเที่ยว และสาดโมเมนต์หวานหยดออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันไมหยุด

ล่าสุด 10 เม.ย. วันคล้ายวันเกิดของ "สาววิว" อายุครบ 35 ปี "หนุ่มแม็ค" ได้โพสต์อวยพรวันเกิดใส่เพลงประกอบ "คู่ชีวิต" พร้อมเขียนข้อความอวยพรแฟนสาวสุดหวานฉ่ำโดยบอกไว้ว่า "Happy Birthday na kub babie 12.55 ของวันนี้เมื่อ30กว่าปีที่ผ่านมานั้น...ได้มีหนูน้อยคนนึงเกิดขึ้นมา เค้าเติบโตมาถูกเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี เป็นคนที่จิตใจดี มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เคยคิดร้ายกับใคร และเลือกที่จะพูดแต่สิ่งดีๆทำดีๆกับคนอื่นเสมอ

พี่แม็คขออวยพรให้หนูมีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ความรักความหวังดีที่พี่มีให้หนูเป็นพลังส่วนหนึ่งส่งผลให้หนูสมหวังทุกสิ่งที่ต้องการ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีพลังงานบวกและหวังดีกับคนรอบตัวแบบนี้เสมอ พี่จะมีสายตาให้หนูเสมอ และ คอยสอดส่องพร้อมกระโจนปกป้องทุกอย่างเพื่อหนู ซัพพอร์ทหนูเสมอ ดีใจและขอบคุณจริงๆครับที่เราได้เจอกัน ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่น้องวิวที่ดูแลวิวมาเป็นอย่างดีจริงๆครับ

ด้าน วิว วรรณรท หลังอ่านจบเจ้าตัวถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่า "มีคู่ชีวิตแล้ว" ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสตืแฟนหนุ่มไว้ว่า "อ่านวนไปวนมาหลายรอบ สัมผัสทุกตัวอักษรที่พิมพ์ให้ ไหนจะเพลงนี้อีก ความรู้สึกตอนนี้คือ.... นั่งตาบวมอยู่ข้าง ๆ เนี่ย! รักที่รักมากค่าา ดีใจที่ได้เจอจริงๆ หนูมีคู่ชีวิตแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยนะคะ รักตลอดมาและตลอดไป"

Cr . IG @mac_waang
#แม็ควีรคณิศร์ #วิววรรณรท #siamdara
"เจนนี่ รัชนก" แจงดราม่าเงิน5 ล้าน ยันจากนี้ไม่ใช้หนี้ใครแล้ว
ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของครอบครัวนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเจ้าตัวสุดทนโพสต์ลงเฟซบุ๊ค “เงินที่ได้จากความทุกข์ของคนอื่น = เงินบาป ได้ไปเดี๋ยวก็หมด เพราะคุณจะไม่มีทางเห็นคุณค่าของมัน ว่ากว่าจะหาได้ มันเหนื่อยแค่ไหน”ทั้งยังประกาศยกสมบัติที่หาได้หลังจากนี้ให้ “น้องยูจิน”ลูกสาวแต่เพียงผู้เดียวและแบ่งให้ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม”น้องสาว 10 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่“ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” สามีเจนนี่ก็โพสต์ฟาดว่ามีคนบุกรีดไถถึงเตียง เสียเงินเก็บลูกไปอีก 5 ล้าน

ล่าสุด 11 เม.ย 67 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เปิดใจผ่านรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า จะพูดครั้งนี้ที่เดียว และไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะยิ่งพูดยิ่งเจ็บทุกฝ่าย ไม่พูดต่อแล้ว ยิ่งพูดยิ่งเจ็บ ที่ตัดสินใจโพสต์ในวันนั้นเพราะสุดจะทนแล้วจริงๆ ยอมรับว่าเป็นคนใจร้อน แต่ความอดทนของเรามันมีขีดจำกัด เงินที่หามาได้แล้วมันหายไปกับมือก็รู้เสียดายมาก ร้องไห้จนแทบจะเป็นบ้า จากคนที่สดใสทุกวันนี้กลายเป็นแพนิก เพราะระแวงไปหมด

ด้าน ยิว (สามี) เห็นเราร้องไห้ เขาก็โพสต์เพื่อปกป้องเรา ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นจากที่เราโพสต์ ซึ่งต้องขอโทษกับคนที่ไม่โอเคด้วย ในวันนั้นความรู้สึกเหมือนล้มทั้งยืน ร้องไห้จนน้ำตาจะออกมาเป็นสายเลือดแล้ว วันนั้นถ้าไม่เป็นเราคงไม่เข้าใจ
สิ่งแรกที่อยากจะบอกกับเจ้าหนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหนี้ของญาติคนไหนก็แล้วแต่ หลังจากนี้เจนนี่จะไม่ยอมจ่ายให้ใครอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเรื่อยๆ ไม่ได้มาจากคนเดียว แต่มาจากหลายคนรอบตัวเรา จริงๆ ครอบครัวก็สำคัญ แต่เราเองก็ไม่ไหวแล้ว เพราะเจอมาหลายรอบแล้ว ตั้งแต่มาอยู่กรุงเทพฯ ใช้หนี้รวมๆ แล้วหลายสิบ ล้าน

หลังจากนี้ต่อให้มาก็ไม่มีให้แล้ว ทุกบาทให้ลูกกับน้องสาว ไม่ได้อยากมีปัญหากับใคร ขอตั้งใจทำงาน ถ้ามาอีกไปเจอกันที่โหนกระแส ส่วนตัวก็รู้สึกแย่ที่ทำให้คนรอบข้างโดนด่า แต่อยากให้คนนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม ไม่อยากให้ทัวร์ลงคนในครอบครัวแล้ว เพราะมีผลต่อสภาพจิตใจ ก็หวังว่าสักวันครอบครัวจะกลับมาเหมือนเดิม

จริงๆ แล้วเจนนี่จะไม่จ่ายให้ก็ได้ แต่เจนนี่อยากให้เขามีชีวิตใหม่ เพราะถ้าเราไม่ช่วยเขาก็ทุกข์ และเราเป็นคนรักครอบครัว ให้เวลาทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมเร็วๆ เวลามีดราม่าก็รู้สึกเสียใจ แต่ทุกวันนี้รับมือได้เก่งขึ้น ไม่มีใครอยากโดนด่าไปตลอด เจนนี่คนเดิมกับเจนนี่คนนี้ความสดใสมันต่างกันมาก

ที่มา : รายการ “แฉ”
กล้ามแน่นเกินต้าน! “ไมค์ ภัทรเดช” อวดหุ่นล่ำ รับซัมเมอร์
สมมงดีกรี “หนุ่มปังสุดฮอต” มาโดยตลอดกับพระเอกกล้ามล่ำมากฝีมือ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ แซวสนั่นเลยว่าหล่อมาก และแซ่บมาก

โดยหนุ่มไมค์ได้ปล่อยเซ็ทภาพ ความหล่อ ความหุ่นเจ้าก้อนขนมปังของเขากับท้องทะเล เห็นแล้วแบบต้องพูดว่า ทำถึง! กับซิกแพ็คแน่น ๆ กล้ามเป็นมัดแซ่บ ๆ ร้อนแรงตั้งแผงความเท่แข่งกับอากาศเมืองไทยที่ระอุจนปรอทแตก ได้แบบฉ่ำสุดๆ

Cr. ig : @mike_pattaradet
#ไมค์ภัทรเดช #ไมค์ #siamdara
ของแทร่ “โน้ส อุดม” ก็ยังไม่รอด “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ลั่นทักทายสุดช็อตฟิล
นับเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของคู่รัก "บอย อนุวัฒน์" กับ "เจี๊ยบ พิจิตรา" ที่มีหลายคนชื่นชอบความโก๊ะปนฮาของสาวเจี๊ยบ และติดตามการแฉภรรยา วีรกรรม “ความเจี๊ยบ” จากบอยอยู่เสมอ แต่หนึ่งในแฟนคลับที่คาดไม่ถึงคือ โน้ส อุดม แต้พานิช

โดยบอยเล่าผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “เรา 2 คนเดินๆอยู่ ก็มีเสียงผู้ชายคนนึง ใส่เสื้อยีนส์ ใส่หมวกส้ม พูดนำมาก่อนจะเห็นหน้าว่า “ผมชอบคุณมาก คุณน่ารักตลกมาก” พอเดินมาปรากฏว่าคือเฮียโน้ส อุดม ของพวกเราครับทุกคน!! คำแรกที่เฮียพูดคือ ”ปลากะพงทอดน้ำปลา ใช้ปลาอะไร?” ไม่คิดว่าเฮียจะเคยดูคลิปคุณเค้าด้วย เฮียบอกว่า ผมดูคุณทุกคลิป ผมเป็นFC คุณเค้าก็ปลื้มสิ เลยขอเฮียโน้สถ่ายรูป เฮียบอก เฮียโน้สขอคาราวะ แล้วตอนถ่ายรูปรวมยังบอกอีกว่า “เรียก รปภ. ว่า พ.ร.บ.” แสดงว่าเฮียแกดูจริงๆ

เฮียโน้สน่ารักมากๆจริงๆ เป็นช่วง5นาทีที่เรา2คนปลื้มมากๆ ขอบคุณเฮียโน้สมากๆเลยครับ ที่เอ็นดูเรา2คน และหยุดแวะคุยทักทายเราครับขึ้นรถมาคุณเจี๊ยบเค้าก็ยังปลื้มไม่หาย บอกว่า ไม่อยากเชื่อเลยว่าเฮียโน้สจะดูคลิปเจี๊ยบด้วย คนที่เราซื้อบัตรไปดูเค้าตั้งแต่เราเด็กๆ วันนี้เค้าดูคลิปเรา ดูฟรีด้วย” เอิ่มมมมมเดี๋ยวนะเจี๊ยบ

“เชอรี่ เข็มอัปสร” เผยที่มาชื่อความหมายสุดงาม ลึกซึ้ง
โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี โชว์ฝีมือบนจอแก้วมามากมายหลายเรื่อง สำหรับนางเอกสาว "เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ" ที่นอกจากหน้าตาสวยหวานแล้ว ชื่อยังไพเราะแถมกิริยามารยาทก็ดีสุดงดงาม

ล่าสุด เชอรี่ เข็มอัปสร ได้ไปเป็นแขกรับเชิญรายการยูทูบ “เที่ยวทิพย์” โดยในคลิป “เที่ยวทิพย์ EP24 คิดว่าตัวเองเป็นดาราจริงมาตลอด จนกระทั่ง...” ทางยูทูบแชนแนล FAROSE เชอรี่ ได้เล่าถึงที่มาของชื่อ “เข็มอัปสร” โดยบอกว่า ชื่อของเธอมาจากการที่คุณพ่อ (พลโท ยุทธนา สิริสุขะ) เป็นทหาร และเคยไปร่วมรบจนได้รับพระราชทานเหรียญกล้าหาญ ซึ่งเหรียญนั้นมีชื่อว่า "เหรียญรามมาลาเข็มกล้ากลางสมร"

เมื่อคุณพ่อมีลูก จึงนำความหมายของเหรียญมาตั้งเป็นชื่อลูก ซึ่งพี่ชายคนโตชื่อว่า "ทรงโปรด" เพราะคุณพ่อได้รับพระราชทานเข็มนี้ ส่วนพี่สาวชื่อว่า "รามาวดี" แปลว่าผู้หญิง พอคุณแม่ตั้งท้องลูกคนที่ 3 ซึ่งในสมัยนั้นยังไม่ได้มีการตรวจลูกในท้องว่าเป็นผู้หญิงผู้ชาย คุณแม่คิดว่าจะได้ลูกชาย จึงตั้งชื่อไว้ว่า "เข็มกล้า” แต่พอคลอดออกมาเป็นผู้หญิง คุณแม่ก็ต้องหาชื่อเป็นผู้หญิง เลยเปลี่ยนเป็นชื่อ "เข็มอัปสร" ซึ่งในตอนหลังมีคนแปลชื่อให้ซึ่งตนรู้สึกชอบ โดยบอกว่า “เข็ม” คือ “ทิศทาง” ส่วน “อัปสร” คือ “นางฟ้า” รวมๆ แล้วคือ “ทิศทางของนางฟ้า” นั่นเอง

Cr. ig : @cherrykhemupsorn
“ลาล่า อาร์สยาม" น้ำตาคลอรับเลิก! แฟนหนุ่มนักดนตรี เผยฝ่ายชายยังรักอิสระ
ทำเอาแฟนๆหลายคนตกใจเมื่อ "ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี" หรือ "ลาล่า อาร์สยาม"ได้ออกมาเปิดใจเผยว่าตอนนี้เลิกกับแฟนหนุ่มนักดนตรีเรียบร้อยแล้ว โดยเลิกกันเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยล่าสุดวันนี้ 10 เม.ย 67 ลาล่า ได้เปิดใจทั้งน้ำตากับทาง“ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐ” ว่า "ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนักดนตรีมาสักพักแล้ว เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรื่องมันเกิดตั้งแต่ช่วงวาเลนไทน์ แต่ทุกอย่างชัดเจนเมื่อวันที่นักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม จัดพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่มอาร์โล่โดยฝ่ายชายเป็นคนมาบอกขอลดสถานะ เพราะเขายังรักอิสระ มีอะไรในสิ่งที่อยากทำ ยังสนุกกับงาน ไม่อยากมีห่วงหรือหวง เขาไม่อยากให้เรารอ คำว่าเพื่อนมันอยู่กันได้นานกว่า ซึ่ง ลาล่า ยอมรับว่าเสียดาย และเสียใจตลอด 1 ปีกว่าที่คบหาเป็นแฟนกัน เราสามารถรักคนคนนึงได้ขนาดนี้ แต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขา"

Cr. ig @ lala_bigflower
แห่ห่วง “แม่เจนนี่-ลิลลี่” แอดมิตรพ. หลังเจอดราม่าครอบครัว แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น
หลังจากดราม่าร้อนมรสุมครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ตัดพ้อพร้อมประกาศ "ขอยกทรัพย์สมบัติทั้งหมดให้กับ น้องยูจิน ลูกสาวแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น และถ้าเกิดอะไรขึ้น ขอแบ่งให้ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาว 10% จากทั้งหมดขณะที่ ยิว ฉัตรมงคล สามีออกมาโพสต์ห่วงภรรยาถูกไถเงิน 5 ล้านถึงเตียงนอน
ด้าน ”เจนนี่“ เองก็ได้เปิดใจบอกถึงปัญหาขอไม่ลงลึกรายละเอียด แต่จากนี้ขอให้รู้ว่าครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะเคลียร์เรื่องเงินแล้ว เจนนี่ ก็ถึงกับไลฟ์ร่ำไห้ ยอมรับว่ารักทุกคน รักครอบครัว แต่ครอบครัวไม่เหมือนเดิมแล้ว

แต่ล่าสุดทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ “แม่เกตุ คุณแม่เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์คลิปตนเองขณะพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่เป็นห่วง แม้เจ้าตัวจะไม่ได้ระบุสาเหตุของการล้มป่วยในครั้งนี้ แต่เหล่าแฟนคลับต่างก็ร่วมส่งกำลังใจขอให้หายป่วยไว ๆ

ขณะที่ 10 เม.ย 67 ลูกสาวคนเล็กอย่าง ลิลลี่ ก็ได้โพสต์ภาพชูสองนิ้วผ่านทางสตอรี่พร้อมแคปชั่นประกอบ “เพิ่งถ่ายงานเสร็จ รีบมาหาเลยนะ” หายไว ๆ นะแม่ ตามด้วยอีโมจิรูปหัวใจ

Cr. IG : lilly_nareenat
tikkok : mother_kate_dm
“หนุ่ม กรรชัย” โพสต์แล้ว! โดนโยงลือพิธีกรดังโดนสั่งปลด ถึงกับลั่น “อะไรก็กูสินะ”
เรียกว่างานเข้าแบบงงๆ อีกแล้วสำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ล่าสุดโดนชาวเน็ตแห่โยงข่าวลือกอสซิบที่ว่า "พิธีกรดังอักษรย่อ 2 พยางค์ โดนสั่งปลดทุกแพลตฟอร์ม เหตุผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม" ทำให้หลายคนพากันเดาว่า เป็น หนุ่ม กรรชัย รึเปล่า

ซึ่งล่าสุด 10 เม.ย 67 หนุ่ม กรรชัย ก็ได้รีโพสต์เพจข่าวที่ใช้รูปของเจ้าตัว ที่มีข้อความว่า “พลาดงานเดียวแล้วจอดไปตลอดชีวิต เต๋า ทีวีพูล เฉลยพิธีกรดัง 2 พยางค์ ถูกสั่งปลดทุกงาน เหตุผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม แฟนแห่เดาเป็นคนนี้” โดย หนุ่ม ก็ได้โพสต์ลั่นแนวตัดพ้อว่า “อะไร อะไรก็กูสินะ ไม่คิดว่าเป็นไอ้ป๋องบ้างเหรอ มันชื่อ กพล นะ #อยู่ดีๆก็ตกงานว่างั้น #ผู้ใหญ่ไม่รักซะงั้น

Cr. Fb : หนุ่ม กรรชัย
#หนุ่มกรรชัย #หนุ่ม #siamdara
“เจสซี่-ชิปปี้” นำทีมเด็กพี่ใหม่-รัชดา สาดแซ่บ ตัวแม่ “มาช่า” โดดแจมฉีกลุคสวมชุดไทยฉ่ำเวอร์
ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนฉ่!ยิ่งกว่าอุณหภูมิโลกตอนนี้ เมื่อเหล่าสาวๆ เจสซี่ กิระนา, ชิปปี้ สิรินทร์, กรองทอง จันทรสมโภช MUT พิษณุโลก 2023 และ ปาย ชนัญชิดา สุขมี MUT อ่างทอง 2023 ลูกสาวในสังกัด ใหม่ รัชดา พ่วงพวงงาม แฮร์สไตลิสต์คนดังที่ช่วงหลังๆ มานั่งแท่นผู้จัดการส่วนตัวฟูลไทม์ ผุดไอเดียสะเทือนวงการครั้งใหญ่ ด้วยแฟชั่นเซ็ต สงกรานต์เฟสติวัล 2567 ในธีม “หุ่นไทยโบราณ”

โดยจับลูกสาว เจสซี่, ชิปปี้, กรองทอง, ปาย ฉีกลุคใหม่ใส่ชุดไทยสวยสะพรั่งอลังการ ผ่านฝีมือลั่นชัตเตอร์โดยช่างภาพมือฉมัง ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ที่กดชัตเตอร์ทีไรไฟลุกทุกครั้ง! งานนี้ยังต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อตัวแม่ตัวมัม มาช่า วัฒนพานิช โดดมาร่วมแจมในโปรเจกต์สุดจึ้ง ตามคำชวนของพี่สาวสุดที่รัก ใหม่ รัชดา ด้วย โดยทั้ง 5 สาวสวมชุดไทยสวยปัง จัดเต็มเครื่องหัวและเครื่องประดับสุดอลัง เจสซี่ สวยเผ็ชในชุดผ้าแถบสีเหลืองละมุนโชว์เอวเบาๆ ชิปปี้ สวยจึ้งในชุดผ้าแถบสีเขียวอ่อนซ่อนความเซ็กซี่ ปาย สวยสะกดห่มสไบสีชมพูดูน่าค้นหา กรองทอง สวยปังเซ็กซี่ใส่แค่สร้อยสังวาลย์คาดตัว! ส่วน มาช่า สวยอมตะในชุดผ้าแถบสีชมพูสง่างาม ต่างคนต่างสไตล์ แต่พออยู่ในชุดไทยยิ่งดูจึ้งสวยตะลึงทำถึงทำปังทุกนาง โดยแบ่งเป็น 2 ลุค ลุคแรกสวยฉ่ำ โดนสาดน้ำยังไงให้เป๊ะ เปียกแต่ยังสวยมีอยู่จริง อีกลุค 5 สาวต้อง “ทาหน้าขาว” ลักษณะเป็นหุ่นไทยโบราณตามคอนเซ็ปต์ ซึ่งแต่ละนางก็มีของดีกันทุกคน อ๊ะ!ถ่ายเดี่ยวแต่ละคนว่าปังแล้ว แต่พอช็อตที่สาวๆ ทั้ง5 มารวมตัวถ่ายภาพหมู่พูดเลยว่ายิ่งดูมีมนต์ขลังอย่างมาก

งานนี้นอกจากรุ่นน้อง 4 สาว เจสซี่, ชิปปี้, กรองทอง, ปาย จะตื่นเต้นสุดๆ กับโปรเจกต์สุดแซ่บนี้แล้ว ตัวแม่อย่าง พี่ช่า ก็ออกตัวกลัวว่าลุคนี้แฟนๆ จะจำกันไม่ได้ “เป็นโปรเจกต์ที่น่าสนใจมาก พี่ใหม่เค้าเป็นคนที่มีความครีเอทีฟตลอดเวลา ชอบคิดอะไรใหม่ๆ สนุกๆ พอชวนช่ามาร่วมถ่ายแฟชั่นต้อนรับสงกรานต์ธีมหุ่นไทยโบราณ ฟังคอนเซปต์ปุ๊บ ช่าตอบรับเลย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ตื่นเต้นมาก ยิ่งได้พี่ใหญ่ อมาตย์ มาถ่ายให้ด้วย รู้ใจรู้ทางกันอยู่แล้ว ส่วนน้องๆ ทุกคนที่ได้มาถ่ายด้วยกัน ช่าว่าเค้ามีของ มีสไตล์เฉพาะตัว และเซ็กซี่มากทุกคน ส่วนช่า เมื่อก่อนถ่ายชุดไทยเยอะแต่คนอาจติดภาพนักร้อง ไม่ค่อยได้เห็นหรือได้จำในลุคที่ใส่ชุดไทยแบบนี้ ยิ่งทาหน้าขาวเป็นครั้งแรกแบบนี้ด้วย กลัวคนจะจำไม่ได้ (หัวเราะ)” หน้าเป๊ะหน้าชัดอย่างพี่ช่า แฟนๆ จำได้อยู่แล้วจ้า นี่แค่เซ็ตเรียกน้ำย่อยก่อนสงกรานต์ แบบจัดเต็มฉ่ำมง รอชมในโซเชียลมีเดียของสาวๆแบบจัดหนักได้เลย แว่วว่ามีทีเด็ดอีกเยอะ หูย.. แซ่บบบบบ

"นิโคล เทริโอ” เปิดหน้าใหม่หลังศัลยกรรม สวยฉ่ำจำแทบไม่ได้!
ทำศัลยกรรมย้อนวัยสวยฉ่ำจนแฟนคลับจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง นิโคล เทริโอ ที่ก่อนหน้านี้ขอพักงานในวงการบันเทิงชั่วคราว เพื่อลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมยกเครื่องหน้าใหม่ ที่ประเทศเกาหลี ในวัย 51 ปี

โดยล่าสุด 9 เม.ย 67 “ นิโคล ” ได้เปิดหน้าให้ชมแบบชัดๆ หลังศัลยกรรมครบ 1 เดือน แม้จะบวมอยู่แต่ก็เห็นแล้วว่าโครงหน้าหวานละมุน แถมหน้าเด็กลงมากๆ

ซึ่ง นิโคล ได้โพสต์คลิปพร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า "ครบ 1 เดือน หลังทำศัลยกรรมย้อนวัยครบชุดกับคุณเอ๋ และ รพ. NANA ยังบวมอยู่นะคะ ฝากติดตามนะคะ 1 month after surgery...still some swelling.....looking forward to complete recovery ทำเอาแฟน ๆ หลังจากได้เห็นโฉมหน้าล่าสุดต่างก็คอมเมนต์ชื่นชมความสวยฉ่ำกันสนั่นไอจี

Cr. ig @nicole_officialaccount
#นิโคลเทริโอ #สยามดารา
บุ๋ม ปนัดดา แจ้งความตร.ห้วยขวางถูกเว็บพนันนำภาพไปใช้ตัดต่อเพื่อโฆษณาชักชวนเล่นพนันออนไลน์
เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 9 เม.ย. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ศิลปินนักแสดงชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.เศรษฐวุฒิ ชาญสุข สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง ภายหลังถูกขบวนการเว็บพนันออนไลน์นำภาพไปใช้ตัดต่อเพื่อโฆษณาชักชวนเล่นพนันออนไลน์
บุ๋ม ปนัดดา ระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พบว่ามีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ลงโฆษณาชักชวนเล่นเว็บพนันออนไลน์ โดยนำภาพของตนมาตัดต่อประกอบข้อความทำนองว่า ตนเล่นเว็บพนันเว็บนี้และได้ผลตอบแทนจำนวนมากจนสามารถออกรถให้พ่อได้ เพื่อชักชวนให้มาเล่นเว็บพนันดังกล่าว ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดและเป็นเรื่องที่ตัวรับไม่ได้อย่างมาก โดยเฉพาะการแอบอ้างบุพการีของตน เพราะจริง ๆ แล้ว รถยนต์ที่อยู่ในภาพนั้น ตนเป็นคนซื้อให้พ่อของตนเอง ไม่เกี่ยวกับเว็บพนันแต่อย่างใด

การตัดต่อภาพในลักษณะแบบนี้นั้น ทำให้ตนได้รับความเสียหายอย่างมาก เพราะจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่า ตนมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ตัดสินใจเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีกับเหตุดังกล่าวและยืนยันความบริสุทธิ์ของตนว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเป็นพนันออนไลน์เว็บนี้

โดยมั่นใจว่า พนักงานสอบสวนจะทำงานอย่างเต็มที่และจะส่งเรื่องให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยตรวจสอบ Server หรือที่มาของเพจดังกล่าว เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป

บุ๋ม ปนัดดา ยังฝากแจ้งเตือนภัยถึงพี่น้องประชาชนว่า อย่าหลงเชื่อกับเว็บพนันออนไลน์เหล่านี้ เพราะพวกขบวนการเว็บพนันออนไลน์มักจะนำภาพถ่ายของดาราหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงมาตัดต่อเพื่อโฆษณาชักชวนเล่นพนันออนไลน์ ตนยืนยันว่า ไม่มีคนในวงการบันเทิงคนไหนที่จะเอาชื่อเสียงมาแลกกับการกระทำผิดกฎหมายเช่นนี้ อีกทั้งตนยังขอฝากให้หน่วยงานของรัฐทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยกันเร่งรัดจัดการบรรดาเว็บพนันออนไลน์เหล่านี้ให้หมดไป เพราะที่ผ่านมาก็ปรากฏข่าวว่า คนติดเว็บพนันออนไลน์แล้วเกิดคลุ้มคลั่งไปก่อนคดีลักวิ่งชิงปล้นอื่น ๆ ถือเป็นภัยสังคม อยากฝากขอให้ช่วยกันกำจัดโดยพนันออนไลน์เหล่านี้ให้หมดไป

ด้านพ.ต.ท.เศรษฐวุฒิ ชาญสุข สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวางกล่าวว่า รับแจ้งความไว้แล้ว พร้อมสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะประสานกตำรวจไซเบอร์สืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ฟลุค - นาตาลี เผยสาเหตุ ไม่ได้ไปงานศพน้องชาย "เบียร์ สรณัฐ"
หลังจากการไปอย่างกะทันหันของ เบียร์ สรณัฐ มัสยวาณิช ในวัย 39 ปี น้องชายของ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิชที่จากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เมื่อคืนวันที่ 7 เม.ย ที่ผ่านมาสร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวและแฟนสาวอย่างมาก โดยทางครอบครัวได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมขึ้น ณ.ศาลาพลับพลา วัดบางพูน จ.ปทุมธานี  บรรยากาศงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศกของพ่อแม่และญาติพี่น้อง โดยมีญาติสนิทและผู้ใกล้ชิด รวมถึงคนในวงการบันเทิงมาแสดงความอาลัย

และในเวลาต่อมา ทางครอบครัวได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของหนุ่ม "เบียร์" ว่า เกิดจากโรคหัวใจวายเฉียบพลันและสมองขาด อ๊อกซิเจนและยังบอกอีกว่าพี่ชาย "ฟลุค เกริกพล" ไม่ได้เดินทางมางานศพเนื่องจากติดภารกิจพาพนักงานไปเทรนด์ที่ต่างประเทศ และขอให้รอลอยอังคาร อยากมาส่งน้องเป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุด 9 เม.ย ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ พี่สะใภ้ของอดีตนักแสดงผู้ล่วงลับ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางสตอรี่ IG : lee_natalie เพื่อเปิดเผยถึงสาเหตุที่ไม่สามารถมาร่วมงานสวดได้ เนื่องจากติดภารกิจสำคัญ โดยระบุข้อความไว้ว่า“ขอแสดงความอาลัยและเสียใจอย่างที่สุด ด้วยภาระหน้าที่ที่อเมริกา ตอนนี้จึงไปร่วมงานสวดส่งน้องไม่ได้ ขอส่งใจไปตลอดเวลา วันนี้นาตาชายังพูดถึงอาเบียร์อยู่เลย เดี๋ยวจะกลับไปลอยอังคารเบียร์นะ ไปเป็นเทวดาที่มีความสุขที่สุดบนสวรรค์นะคะ”

Cr. ig : Fluke777
#ฟลุคเกริกพล #เบียร์สรณัฐ #siamdara
“หนิง ปณิตา” โพสต์ลั่นถึงลูกหนี้เห็นกินดีอยู่ดี คืนเงินบ้าง
เรียกว่าทวงต่อไม่รอแล้วนะ ทำเอาผู้จัดสาวสุดสตรอง "หนิง ปณิตา" สุดจะทนหลังเจอลูกหนี้ที่ถึงเวลาแล้วไม่ยอมจ่าย ทั้ง ๆ ที่ชีวิตกินดีอยู่ดี โดยวานนี้ผู้จัดสาว ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นฟาดลูกหนี้แบบนิ่มๆ ว่า

"ลูกหนี้จ๋า จ๋าาาาาาาาา …พอจะคืนตังค์ให้ ปณิบ้างได้ไหมจ๊าาาา ทยอยมาก็ได้จ้าาาาาา ปณิมีค่ากาแฟ ลูกหนี้กินหรูตลอดเลยค่ะ" ทำเอาน้องสาวอย่าง "สาวแนน" ยังเข้ามาคอมเมนต์บอกลั่นว่า "มือสั่นอยาก tag จัง" ขณะเดียวกันก็มีแฟน ๆ หลายคนที่เข้าใจหัวอกของ หนิง ปณิตา เพราะเจอปัญหาคล้าย ๆ กัน พร้อมให้กำลังใจสาวหนิงกันรัว ๆ

Cr . ig : @ningpanita
#หนิงปณิตา #หนิง #สยามดารา
อาลัย "เปี๊ยก ร็อคเคสตร้า" อดีตมือคีย์บอร์ดชื่อดังยุค 70 เสียชีวิตแล้ว
นับเป็นความสูญเสียของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ วันนี้ 9 เม.ย 67 มีรายงานข่าวว่า เปี๊ยก ร็อคเคสตร้า หรือ “กฤษฎา ตันติเวชกุล” มือคีย์บอร์ดชื่อดังยุค 70 ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

โดยทางด้าน “อ๊อด-ธเนส สุขวัฒน์” ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวการจากไปของศิลปินรุ่นพี่ เปี๊ยก ร็อคเคสตร้า ระบุข้อความไว้ว่า “มิวสิคกูรู ขอแสดงความเสียใจ ในการจากไปของพี่เปี๊ยก ร็อคเคสตร้า กฤษฏา ตันติเวชกุล อดีตมือคีย์บอร์ดวง Rockestra / Le Diamant / Green Apple/ Vinyl กำหนดสวดพระอภิธรรม พี่เปี๊ยก กฤษฎา ตันติเวชกุล 9 เมษายน 2567 รดน้ำศพ และ สวดอภิธรรม 3 คืน วันที่ 9 -11 เมษายน ประชุมเพลิง วันที่ 12 เม.ย.67 วัดหนองปรง ต.บางเดื่อ จ.ปทุมธานี

สำหรับเส้นทางชีวิตของ กฤษดา ตันติเวชกุล หรือ เปี๊ยก เป็นมือคีย์บอร์ดประจำวง “ร็อคเคสตร้า”วงดนตรีร็อคและฮาร์ดร็อค ของไทยที่มีผลงานในช่วงปี พ.ศ. 2525 ถึง 2530 โดยมีนักร้องนำ และเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งวงอย่าง “ชัชชัย สุขขาวดี“ หรือที่หลายคนมักรู้จักชื่อในวงการว่า หรั่ง ร็อคเคสตร้า

Cr. Fb : ดาราภาพยนตร์
#เปี๊ยกร็อคเคสตร้า #สุดอาลัย #siamdara
แฟนหมอลำใจหาย “แม่นกน้อย” ประกาศลั่นอีก 3 ปีปิดตำนาน “วงเสียงอิสาน”
คณะหมอลำวงใหญ่ บนเวทีที่จัดเต็มด้วยแสงสีเสียง อันเป็นภาพจำของความสนุกสนานแบบพื้นบ้านชาวอีสาน เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักคณะหมอลำ “เสียงอิสาน” คณะหมอลำในตำนานที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 48 ปีจากวงดนตรีเล็กๆ มาสู่คณะหมอลำวงใหญ่ที่มีลูกน้องกว่า 600 ชีวิต

แต่ล่าสุด 7 เม.ย 67 ทำเอาแฟนๆ ชาวหมอลำถึงกับต้องช็อกและเป็นเศร้าไปพร้อมๆ กันเมื่อ “แม่นกน้อย อุไรพร” ประกาศอย่างเป็นทางการว่าอีก 3 ปีเตรียมจะยุบวงเสียงอิสานลงแล้ว

เมื่อ แม่นกน้อย ได้ประกาศกลางเวทีว่า อีก 3 ปี จะปิดตำนานเสียงอิสานลงแล้ว ซึ่งประเด็นดังกล่าว แม่นกน้อย ได้พูดบนเวทีคอนเสิร์ตเวิร์คพอยท์ ออนทัวร์ ไชโย ม่วน จอย หรอยแรง กล่าวว่า “48 ปีหมอลำเสียงอิสาน 67 ขวบของแม่นกน้อย อุไรพร ชั่วโมงนี้สามีตายจากและเป็นม่าย อันนี้ตั้งใจนะอีก 3 ปีของแม่นกน้อย 70 ละ จะยุบวงและปิดตำนานหมอลำเสียงอิสาน จะแขวนนวม ฉะนั้นเปิดใจให้เราหน่อย เปิดใจให้แม่นกน้อยด้วย เปิดใจให้อีหล่าด้วยนะ แม่ม่ายป้ายแดง ใครให้กำลังใจแม่ม่ายป้ายแดงด้วยนะ ไม่งอน ไม่นอยด์ ไม่อคติ แล้วคุณจะมีความสุข เหนื่อยก็พัก หนักก็วางค่ะ"

Cr. Fb : หมอลำเสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร

#แม่นกน้อยอุไรพร #วงเสียงอิสาน #เสียงอิสาน #siamdara.
แห่ชื่นชมน้ำใจ! ต้องเต - ยิว ฉัตรมงคล เหมารถทัวร์พาชาวใต้-อีสานกลับบ้านฟรีช่วงสงกรานต์
ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชมความใจบุญของสองหนุ่มชอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล” สามีนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก เจ้าของค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น และ “ต้องเต – ธิติ ศรีนวล” ผู้กำกับและนักแสดงหนัง “สัปเหร่อ” ที่ได้ประกาศเหมารถทัวร์ คัน ส่งพี่น้องชาวใต้ และ ชาวอีสานที่ทำงานในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีเงินค่ารถ กลับบ้านฟรีเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2567 นี้

โดย ยิวได้โพสต์ข้อความ ว่า พี่น้องชาวใต้ในกรุงเทพ ที่อยากกลับบ้านสงกรานต์นี้ แต่ไม่มีค่าเดินทาง แจ้งหน่อยคับ จะคำนวณว่าประมาณกี่คัน “ผมมีงบหนึ่งแสน ใช้รถวันที่ 10 ให้พี่น้องได้เดินทางกลับบ้าน กรุงเทพ-หาดใหญ่ บริษัทไหนให้รถได้มากที่สุดบอกนะคับ เดี่ยวผมโปรโมทรถให้ด้วย มาร่วมทำบุญกันครับพี่ๆ”

ก่อนที่ต่อมา ยิวได้โพสต์เพิ่มเติมหลังจากได้ข้อสรุปเรื่องรถ ระบุว่า ” ขอให้พี่น้องได้กลับบ้านไปหาครอบครัว เติมกำลังใจให้เต็มที่ แล้วมาสู้ชีวิตกันใหม่ จากใจคนอยู่ไกลบ้านเหมือนกันครับ ” ทุกอย่างพร้อมแล้วครับได้รถ 4 คัน นะคับ นั่งได้เกือบสองร้อยคน ผมตัวเล็กๆคนเดียวช่วยได้เท่านี้นะคับ แต่อยากช่วยด้วยหัวใจ และมีความสุขมากๆ ลงชื่อได้เลยนะคับ ใครลงก่อนได้ก่อนไม่มีการล็อกหรือสิทธิพิเศษใดๆ”

ขณะที่ “ต้องเต – ธิติ ศรีนวล” ผู้กำกับและนักแสดงหนัง “สัปเหร่อ” ออกมาโพสต์ภาพรถทัวร์ พร้อมประกาศเหมารถทัวร์ 2 คัน ให้พี่น้องชาวร้อยเอ็ด-ศรีสะเกษ กลับบ้านฟรี ช่วงเทศกาลสงกรานต์

โดยระบุว่า “พ่อแม่พี่น้องที่อยากกลับบ้านเฮา แต่บ่มีรถกลับเด้อครับ 
-วันที่ 11 : 17.00 กทม. ฟิวเจอร์รังสิต – ร้อยเอ็ด บขส.ร้อยเอ็ด
-วันที่ 12 : 17.00 กทม. ฟิวเจอร์รังสิต – ศรีสะเกษ บขส.ศรีสะเกษ ฟรีเด้อครับพี่น้อง บ่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เด้อครับ

ท่ามกลาง เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีแฟน ๆ แห่ชื่นชมความใจดีและใจบุญของสองหนุ่มเป็นจำนวนมาก
หัวใจชุ่มฉ่ำสุดๆ “อุ้ม ลักขณา” เปิดตัวแฟนใหม่หวานทะลุจอ
หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับ “อุ้ม ลักขณา” คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บที่ยอมออกมาเปิดตัวหนุ่มข้างกายคนใหม่ในวันเกิดฉลองอายุครบ 41 ปี หวานฉ่ำจนคนโสดต้อง อิจฉา

โดยล่าสุดวานนี้ 6 เม.ย อุ้ม ลักขณา ก็ได้เปิดภาพบรรยากาศย้อนหลังงานฉลองวันเกิดอายุ 41 ปี เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ทำให้แฟนๆ ร้องกรี๊ด เมื่อได้เห็นภาพของหนุ่มปริศนาที่ยืนจับมือสาวอุ้ม แต่น่าเสียดาย ที่เจ้าตัวยังไม่พร้อมเปิดหน้าหวานใจ

Cr. ig : @lukkanaaum
#อุ้มลักขณา #หนุ่มหวานใจ #สยามดารา
“เดียร์ ปริษา” อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน คลอดลูกสาวคนแรก “น้องบีน่า” สามีสุดเห่อ
ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง “เดียร์ ปริษา” อดีตนักแสดงพื้นบ้าน หรือ ละครจักรๆ วงศ์ๆ ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกพร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก “น้องบีน่า” ในวันนี้ 8 เม.ย 67 ที่ออกมาลืมตาดูโลกตามฤกษ์แบบเป๊ะๆ

โดยคุณแม่ป้ายแดง “เดียร์ ปริษา” ได้โพสต์ภาพคู่สามี "หมอบอม - ธิบดี ชุณหเสนีย์ และลูกน้อยพร้อมหน้าพร้อมตาพร้อมแคปชั่นระบุว่า "Welcome to the world my baby girl หนูชื่อบีน่า ชุณหเสนีย์ แปลว่าผู้หญิงฉลาด หนูเกิดวันและเดือนเดียวกับปะป๊า หนูอึดมาก อาจารย์หมอยังชม ได้ฤกษ์คลอดมาวันนี้มีแต่คนบอกน่าจะออกก่อน แต่ในที่สุดก็มาตามฤกษ์เป๊ะ มี๊ดีใจที่สุด ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกของมี๊กับปะป๊านะคะ Happy Birthday ปะป๊าด้วยนะคะ ปีนี้น้องให้ของขวัญชิ้นใหญ่เลย แก้มปริแล้ววว #08/04/24" ท่ามกลางแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างมากมาย

สยามดาราขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

Cr. ig : @dearparisa
#เดียร์ปริษา #อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน #siamdara
“เชียร์ ฑิฆัมพร” หั่นผมรับซัมเมอร์ สวยเท่เกินต้าน
มากับลุคใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ที่สวยเท่สะดุดตาไปเลย นักแสดงสาว-พิธีกรสาวคนสวย “เชียร์- ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์”
ที่ล่าสุดเจ้าตัว ได้มีการออกมาโพสต์คลิปอวดโฉมในลุคตัดสั้นสวยเฉี่ยว ผ่านทางไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ซัมเมอร์นี้ ขอเปลี่ยนลุคแบบไฟลุกหน่อยนะจ๊ะสาวว #เชียร์ฑิฆัมพร

ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันเพียบแถมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าลุคนี้คือหล่อเท่ห์มากแม่

Cr. ig : @cheerny14
สุดเศร้า “ฟลุค-นาตาลี” โพสต์อาลัยน้องชาย “เบียร์ สรณัฐ” อยากให้เป็นแค่ฝันร้าย
หลังจากที่ อดีตนักแสดงจากซิตคอมเรื่องดัง เฮง เฮง เฮง เบียร์-สรณัฐ มัสยวาณิช ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอาการหัวใจวาย เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมาซึ่งข่าวการจากไปของหนุ่มเบียร์สร้างความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวและคนรอบข้างไม่น้อย 

โดยล่าสุดทางด้าน “ฟลุค-เกริกพล มัสยวานิช” พี่ชาย ได้โพสต์ภาพไว้และเขียนข้อความไว้อาลัยน้องชายสุดที่รัก ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุไว้ ว่า "A few last but always lovely moments with you My little brother @beer.soranut I slept and woke up tonight a couple of times hoping it was just a bad dream… #RIP until we meet again someday among the stars"

"@babynatashacm will also miss you like I will always think of you. She will always get to see your photos and clips . You will always be alive in her memory as well as mine we love you little bro April 7 2024"

(ช่วงสุดท้าย แต่เป็นช่วงเวลาที่น่ารักกับคุณ น้องชายของพี่ @beer.soranut คืนนี้พี่นอนหลับและตื่นมาสองสามครั้งโดยหวังว่ามันจะเป็นแค่ฝันร้าย #RIP จนกว่าเราจะพบกันใหม่ท่ามกลางดวงดาว @babynatashacm (น้องนาตาชา) ก็จะคิดถึงคุณเหมือนที่ฉันคิดถึงคุณเสมอ เธอจะสามารถดูรูปถ่ายและคลิปของคุณได้ตลอดเวลา คุณจะมีชีวิตอยู่ในความทรงจำของเธอและของพี่ตลอดไป เรารักคุณนะน้องชาย 7 เมษายน 2567)

ทางด้าน นาตาลี เจียรวนนท์ พี่สะใภ้ก็ขอไว้อาลัย โดยโพสต์รูปภาพในวันแต่งงานของตนเองที่ถ่ายคู่กันและภาพหมู่ครอบครัวพร้อมข้อความว่า

“เบียร์คือผู้ชายที่จิตใจดีมากรักครอบครัวรักพี่ฟลุคและรักหลานหลานมาก จะมีของติดไม้ติดมือมาให้หลานประจำเวลาที่เจอ พี่ดีใจที่ได้รู้จักได้เป็นพี่สาวเบียร์นะคะ พี่จะเก็บของทุกชิ้นที่เบียร์เคยให้นาตาชาเอาไว้อย่างดีจะคอยเล่าถึงความน่ารักของอาเบียร์ให้เค้าฟัง ยังไม่อยากเชื่อเลยว่าภาพหมู่ในวันเกิดอชิจะเป็นรูปสุดท้ายที่เราได้ถ่ายด้วยกัน หลับให้สบายนะเบียร์ เบียร์จะอยู่ในความทรงจำที่ดีของพี่ ตลอดไปจะคิดถึงเบียร์เสมอนะคะ love you brother RIP ”

“เบสท์ รักษ์วนีย์” ควักเงินล้านซื้อรถบ้านป้ายแดง หรูหรามาก!
เป็นสาวโสดที่สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับนักแสดง-ยูทูบเบอร์สาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนสวยของอดีตนักมวยดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ตอนนี้บอกเลยว่าปังจริงๆ ทำงานเก็บเงินรัวๆ จนมีทั้งบ้านทั้งรถเป็นของตัวเองในวัยเพียง 24 ปีเท่า นั้น

และล่าสุด เบสท์ รักษ์วนีย์ ยังได้ถอยรถบ้านคันหรูป้ายเเดง พร้อมทั้งเผยว่าภาพสุดน่ายินดีผ่านไอจี พร้อมแคปชั่นระบุว่า “รถบ้าน เบสซื้อรถบ้านค่ะทุกคนนน ซื้อมาเพื่อใช้ไปถ่ายละครและทำรายการใหม่ด้วย รายการ "รถติดเม้าท์" เป็นรายการที่จะเชิญ ผู้หญิงผู้ชายLGBTQ+ คนโสดคนไม่โสด เพื่อนกลุ่มไหน หรือใครก็ตาม มาขึ้นรถบ้านของเบส เบสจะเม้ามอย และพาทำกิจกรรมค่ะ ทุกคนคอมเมนต์ได้เลยว่าอยากให้เชิญใครมาขึ้นรถบ้านของเบสบ้าง ฝากด้วยนะคะ

ปล.ขอบคุณทุกคนนะคะ @bestkamsing.family ไม่เคยคิดว่าจะซื้อรถอีก จนอยู่ๆซื้อรถบ้านได้ไงไม่รู้ ขอบคุณที่ติดตามหนู ให้กำลังใจหนู ดูคลิปหนู หวังว่ารถคันนี้ เราทั้งด้อมจะได้เข้ามาจอยกันนะ5555555 (เยอะมากจะเข้ารถหมดมั้ย) รักพวกเธอออ รักมากกก ขอบคุณที่รักหนู หนูก็รักทุกคนนน จุ้บๆๆ เจอกันหลังสงกรานต์ นะคะ

โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างร่วมแสดงความยินดีกับ เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นจำนวนมาก สยามดาราขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ
Cr. ig : @bestkamsing
#เบสท์คำสิงห์ #เบสท์รักษ์วนีย์ #siamdara
อาลัย “เบียร์ สรณัฐ” เสียชีวิตปิดตำนาน “อาเล้ง” เฮง เฮง เฮง
นับเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่ออดีตนักแสดงหนุ่ม “เบียร์-สรณัฐ มัสยวานิช” น้องชายของ “ฟลุค เกริกพล” หรือหลายๆ คนอาจจะจำกันได้ในบทบาทของ เล้ง จากซิทคอมเรื่อง เฮง เฮง เฮง ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลันในวัย 39 ปี

ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงได้โพสต์อาลัยการจากไปของ “หนุ่มเบียร์” สำหรับ กำหนดการสวดอภิธรรมและฌาปนกิจ จัดขึ้น ณ วัดบางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี (ศาลารับรอง หน้าเมรุ) พิธีสวดอภิธรรม วันที่ 8 – 10 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. พิธีฌาปนกิจ วันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 16.00 น.

ทางทีมงานสยามดาราขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ  
Cr. ig : @beer.soranut.
#เบียร์ #เบียร์สรณัฐ #อาเล้งเฮงเฮงเฮง
รู้จัก “หลิน มาลิน่า” ผู้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 สวยเก่งดีกรี CEO
สวยสมมงแบบไม่ค้านสายตา สำหรับ “หลิน-มาลิน ชระอนันต์” มิสแกรนด์ภูเก็ต 2024 ผู้ที่สามารถพิชิตมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 (Miss Grand Thailand 2024) ไปครองได้สำเร็จ ที่เรียกได้ว่าเป็นสาวงามที่ติ๊กถูกทั้ง 4 B ของความเป็นแกรนด์ ครบเครื่อง ทั้งความสวยแบบควีน รูปร่างปัง ฉลาด และตอบโจทย์เรื่องธุรกิจ

ด้วยความสามารถรอบด้าน และศักยภาพที่ล้นเหลือทำให้เธอสามารถกวาดรางวัลในรอบไฟนอลได้มากถึง 8 รางวัล ได้แก่ Miss 4U2 / Miss Sunsilk Treatment Creator /Friends Of Dr.JiLL/ Miss Citra/ นางงามผิวสวย By Hya Serum Nongchat/ Miss Kitty Kawaii Best Seller Miss Cathy Doll Beauty และ Chat Influencer

สำหรับ “หลิน–มาลิน ชระอนันต์” เกิดวันที่ 24 ก.ค.2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ลูกครึ่ง ไทย- สิงคโปร์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี การสื่อสารและสื่อมวลชน ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก่อนเข้าสู่วงการการประกวด หลายคนรู้จักเธอในฐานะอินฟลูเอนเซอร์สาวที่รับรีวิวเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าต่าง ๆ และนอกจากนี้เธอยังเป็น CEO ของแบรนด์ Skinboss Thailand อีกด้วย

และเส้นทางนางงามของ หลิน มาลิน ได้เลือกเข้ามาประกวดบนเวทีมิสแกรนด์ เป็นเวทีแรกในชีวิต โดยเหตุผลที่เธอเลือกประกวดที่ภูเก็ต เพราะว่าเธอชอบและรักภูเก็ต และมาเที่ยวภูเก็ตบ่อยๆจึงอยากเป็นตัวแทนของจังหวัด นี้

โดย หลิน มาลิน จะเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ที่ประเทศเมียนมาร์ ปลายเดือนตุลาคมนี้
มงลง หลิน-มาลิน ชระอนันต์ คว้า “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024
เชียร์กันสนุกทุกปี เวทีการประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประเทศไทย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 : Unforgettable รอบตัดสิน ค่ำคืนวันที่ 6 เม.ย.2567 ทุกพื้นที่ในที่ MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravoo BKK คึกคักและแน่นไปด้วยชาวด้อม แฟนนางงาม เปิดเวทีด้วยโอเพ่นนิ่งโชว์ The One and Only โดย ผู้เข้าประกวด 77 จังหวัด ในชุดสีทอง เป๊ะ ปัง

แมทธิว ดีน รับหน้าที่พิธีกร นำทุกท่านเข้าสู่การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ประกาศผลผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ภาคละ 5 ตำแหน่ง เริ่มจากภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และ ภาคใต้ ซึ่งตัวเต็งหามเข้ารอบม้วนเดียวจบ เวทีกระหึ่มอีกครั้งกับโชว์สุดพิเศษจากทีม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ตามด้วยผู้เข้าประกวดออกมาอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ ทู-พีช สีเงิน แบรนด์ MGI Swimwear โชว์สัดส่วนและสเต็ปการเดิน

พร้อมกับประกาศ Top 11 Miss Grand Thailand 2024 ภาคละ 2 คน ได้แก่ มิสแกรนด์พิจิตร, ลำปาง, สกลนคร, มหาสารคาม, กรุงเทพฯ, ปทุมธานี, ภูเก็ต, ชุมพร สำหรับผู้ชนะรางวัล Best Seller Award ได้แก่ มิสแกรนด์สระบุรี และคนต่อมา กับ รางวัล Miss Popular Vote จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ได้แก่ มิสแกรนด์ชัยนาท และคนที่ 11 มาจาก Bosss Choice ได้แก่ มิสแกรนด์สตูล

ผู้เข้ารอบ 11 คน กลับออกมาอีกครั้งในชุดราตรียาว ก่อนเข้าสู่รอบการตอบคำถามแสดงทัศนคติ ไหวพริบ โดยคำถามถามว่า “คุณคิดเห็นอย่างไรกับหุ้น MGI” นางงามทุกคนต่างแสดงทัศนคติได้อย่างตรงไปตรงมา

จากนั้นเป็นซีนอำลาตำแหน่งอันทรงเกียรติของ อุ้ม-ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 และรองทั้ง 9 คน พร้อมส่งต่อมงกุฎให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์คนใหม่ในค่ำคืนนี้ พิธีกรประกาศเจ้าภาพ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2025 ที่จังหวัดสงขลา โดย คุณอารยา โต๊ะกะสุบ ผู้ที่ได้ลิขสิทธิ์

วินาทีแห่งความตื่นเต้นเริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อพิธีกร ประกาศชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ได้แก่ มิสแกรน์ลำปาง, มิสแกรนด์มหาสารคาม, มิสแกรนด์ปทุมธานี, มิสแกรนด์ชุมพร และผู้เข้ารอบคนสุดท้ายมาจาก Boss’s Choice ได้แก่ มิสแกรนด์ภูเก็ต

เข้าสู่การตอบคำถามรอบสุดท้ายเกี่ยวกับ Soft Power ที่อยากนำเสนอแก่นายกรัฐมนตรีให้เป็นรูปธรรม และแล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง พิธีกรประกาศผู้ได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024ได้แก่ มิสแกรนด์มหาสารคาม เหมย-อรทัย พังจันทร์ รางวัลรองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์ลำปาง พราด้า-ธันย์สิตา ดิลกอนันต์สกุล รางวัลรองอันดับ 2 มิสแกรนด์ชุมพร ใบมิ้นต์-กิตติยาพร ฟุ้งมี

เหลือเพียง มิสแกรนด์ปทุมธานี จับมือกับ มิสแกรนด์ภูเก็ต ท่ามกลางการลุ้นระทึก พิธีกรประกาศผู้ที่ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ได้แก่ มิสแกรนด์ภูเก็ต หลิน-มาลิน ชระอนันต์ สวยครบจบทั้ง 4 B (Beauty, Brain, Body, Bussiness) รับมงกุฎทองมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ตำแหน่งรองอันดับ 1 ตกเป็นของ มิสแกรนด์ปทุมธานี ใบเฟิร์น-กัญภัสภร รุ่งเรือง

ทั้งนี้ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ประเทศเมียนมาร์ ในเดือนตุลาคม นี้

สำหรับรางวัลพิเศษ อาทิ รางวัล Best National Costume ซึ่งตกเป็นของมิสแกรนด์นครราชสีมา แต่งเป็น “ย่าโม” ที่เหมือนจนขนลุก, รางวัล Best In Swimsuit ได้แก่ มิสแกรนด์ชลบุรี, รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ มิสแกรนด์สระบุรี

สำหรับมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 หลิน-มาลิน ชระอนันต์ เกิดวันที่ 23 ก.ค.2539 อายุ 27 ปี น้ำหนัก 49 กิโลกรัม สูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 33-25-35 นิ้ว สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการสื่อสารมวลชน ภาคภาษาอังกฤษ ปัจจุบันทำงานเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง เต้น ผลงานอื่นๆ เป็นบิวตี้บลอกเกอร์

หลินคว้ามงสำเร็จ? หลิน : เอาจริงๆ มาไกลมาก เมื่อวานยังบอกแม่ๆ อยู่เลยว่าจะไม่เสียใจเลยถ้าเกิดว่าจะไม่ได้จับมือหรือไม่ได้มงฯ ถ้าเข้า5 ถือว่าเราทำดีและเต็มที่ที่สุดแล้ว วันนี้เสียใจอยู่อย่างเดียวที่ไม่ได้ลงไปนอนกลิ้งแล้วก็ดิ้นแล้วก็กรี๊ดกับพื้นเพราะเราดันมงฯ ใหญ่ ใจมาตอนไหนว่ามงฯแน่? หลิน : ไม่ได้มาเลยค่ะ ขนาดจับมือกับเฟิร์นก็ยังไม่ได้คิดเหมือนกัน แต่ก็นั่นแหละ เพิ่งรู้พร้อมทุกคน ยังงงๆ อยู่เลยว่าต้องยังไงต่อตอนนี้ (หัวเราะ) วินาทีเปลี่ยนชีวิต พูดอะไรกัน? หลิน : ตอนนั้นบอกว่าอะไร ใบเฟิร์น : ไม่เชิงพูดเป็นประโยค หลิน : ไม่ได้พูดภาษามนุษย์ค่ะ ฟีลโอ้ อ้า ใบเฟิร์น : เขาไม่ได้เห็นว่ามีคนให้คิวต้องจับ แต่หนูเห็นแล้ว ก็บอกว่ามีแล้วค่ะ จับเหอะ อะไรทำให้คว้ามงฯ ได้? หลิน : ตอนนี้ก็ยังตั้งคำถามอยู่กับตัวเอง (หัวเราะ) น่าจะเป็นเรื่องพัฒนาการที่ผู้ใหญ่เห็นมากกว่า เขาน่าจะเห็นว่าหลินเป็นคนอดทนและมีความพยายามคงที่ ต่อให้ตอนนี้หลินได้มงฯ ใหญ่แล้ว แต่ในหัวหลินตอนนี้ หลินคิดเรื่องไปพม่าแล้วว่าต้องยังไงต่อดี ให้ไม่อายลาติน ก็คิดว่าต้องลงเรียนเดินเพิ่มแล้วล่ะ เริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้เลย ไม่ต้องพักสักวัน เรื่องที่ต้องเติมเต็มให้ตัวเอง? หลิน : เรื่องเดิมเลยที่เป็นปัญหาคือเรื่องเดิน จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ หลินถูกพูดถึงมาตลอดเรื่องรูปร่าง? หลิน : จริงๆ เรื่องรูปร่างหลินก็ตอบค่อนข้างบ่อย ว่าขาเราต่อไม่ได้จริงๆ นอกจากบอสส่งเราไปต่อขาก่อน ซึ่งเวย์อินเตอร์ต้องรอ 2 ปี ซึ่งรอไม่ได้อยู่แล้ว ไม่มีใครรอหนูนะคะ มันแก้ไม่ได้ค่ะ เราจะพยายามทำอย่างอื่นให้มากลบจุดด้อยตรงนี้ค่ะ หลินก็มงฯ ได้ โดยไม่ต้องสูง? หลิน : เอาจริงๆ ตั้งแต่ก่อนมงฯ หลินพูดเลยว่าถ้าหลินมงฯ ปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนางงามไทยไปมากๆ เพราะว่าผู้หญิงทุกๆ คนไม่ว่าจะเตี้ย หรือคิดว่าตัวเองไม่มีความเป็นนางงามเลย หรือแม้กระทั่งจะทำอาชีพอื่นๆ ที่คิดว่ามีคุณสมบัติไม่มากพอ หลินเชื่อว่าวันนี้หลินทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าความพยายามไม่ได้ทรยศหลิน นอกเหนือจากความพยายามคือความสม่ำเสมอ มีวินัย ถ้าพยายามออกกำลังกาย 3 วันไม่ผอมนะคะ ฝากถึงทุกคนค่ะ ไม่ว่าอยากเป็นอะไร อยากทำอะไร ก้าวออกมาแล้วลองทำก่อน อันนี้ก็นอกเหนือจากสิ่งที่หลินมองตัวเองและเห็นตัวเองมากๆ ที่มาถึงจุดนี้ได้ เคยสร้างความไม่มั่นใจให้เรามั้ย เรื่องรูปร่างหรือคนวิจารณ์บั่นทอน? หลิน : ไม่เคยเลยค่ะ อย่างที่บอกว่ามันเป็นสิ่งที่แก้ไม่ได้แล้วจริงๆ ถ้าหลินมัวแต่คิดว่าเฮ้ย ขาฉันสั้น วันนี้หลินคงไม่ได้เดินเพื่อมาเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ค่ะ มีโมเมนต์น้ำตาไหลหลังสวมมงฯ มั้ย? หลิน : ตอนนี้ยังไม่ม่โอกาสน้ำตาไหลเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสน้ำตาไหลก็คงเป็นเรื่องตอนนี้รองเท้ากัดอย่างแรง ภูมิใจในตัวเอง? หลิน : ภูมิใจค่ะ ภูมิใจมากกว่านั้นคือได้ทำงานกับเพื่อนๆ ทุกตำแหน่ง ที่วันนี้ได้รับ จริงๆ ทุกตำแหน่งวันนี้คือสนิทกันทุกๆ คนเลย ดีใจมากๆ ที่ได้ทำงานเป็นทีมเดียวกัน เฟิร์นอีกนิดเดียวจะถึงมงฯ? ใบเฟิร์น : ไม่เสียใจเลย ถ้าสังเกตไม่ได้ร้องไห้เพราะเสียใจที่ไม่มงฯ นะคะ เพราะหนูรู้สึกว่าหนูเต็มที่มากๆ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ผลที่ได้มันก็โอเค หนูรู้สึกว่าเราทำเต็มที่แล้ว ไม่มีอะไรให้ต้องเสียใจ หรือคิดย้อนหลังว่าเราน่าจะทำอย่างนี้ๆ ไม่มีค่ะ เฟิร์นปลดล็อกทุกอย่างจริงๆ และยินดีกับตำแหน่งของเฟิร์นที่ได้รับด้วย และของเพื่อนๆ ทุกคนด้วย การกลับมาถือว่าคุ้มค่า? ใบเฟิร์น : มากๆ ค่ะ แล้วก็คิดว่าอาจเป็นแรงบันดาลใจให้คนประกวดมิสแกรนด์มาหลายปี พราด้าก็เหมือนกันเราสองคนอาจเป็นตัวอย่างให้ทุกคนได้ เพราะว่าถ้าเราสู้ พยายาม และตั้งใจเรากลับมายังไงก็ได้มงฯ แน่นอนค่ะ อาถรรพ์มงฯ ขวัญใจแล้วจะไม่มงฯ ใหญ่? ใบเฟิร์น : ไม่เชื่อค่ะ ยืนยันคำเดิมว่าไม่เชื่อ เพราะบริบทมิสแกรนด์อะไรก็เกิดขึ้นได้ ต่อให้คนเชื่อว่าอาถรรพ์มงฯ ขวัญใจแล้วจะไม่มงฯ ใหญ่ อย่าไปคิดอย่างนั้น ถ้าคิดแบบนั้นก็ดูเหมือนเราไม่คิดพยายามจะมงฯ ขวัญใจเลย ขวัญใจทุกคนตั้งใจหมดแหละค่ะ ไม่ว่าใคร เฟิร์นได้มันมาก็ภูมิใจมากๆ ไม่คิดจะหยุดแค่มงฯ ขวัญใจ ก็ยังสู้ต่อจนมาสู่ตำแหน่งนี้ค่ะ กลับมาถึง 2 ครั้ง ความรู้สึกวันนั้นกับวันนี้ต่างกันยังไง? ใบเฟิร์น : ต่างกันมากค่ะ รอบนี้ก็เป็นรอบตัดสินชะตาชีวิต เป็นรอบสุดท้ายแล้ว เราทำกันมาเดือนกว่า เราก็รู้สึกว่าวันนี้วันสุดท้ายแล้ว มันจะเปลี่ยนชีวิตเราแล้ว ก็ตื่นเต้นและดีใจกับทุกตำแหน่งจริงๆ หลังจากนี้จะวีนฉ่ำกว่าเดิม? ใบเฟิร์น : ฉ่ำกว่าเดิม เพราะเรามีมงฯ เนอะ มีตั้งสองมงฯ ก็วีนได้ แฮชแท็กใบวีนมิสแกรนด์ค่ะ “ใบมิ้นท์ กิตติยาพร ฟุ้งมี” มิสแกรนด์ชุมพร รู้สึกยังไง? ใบมิ้นท์ : ก็ดีใจค่ะ แล้วก็พอใจกับตำแหน่งที่ได้ ตอนแรกที่ร้องไห้ไม่ได้รู้สึกเสียใจนะที่หนูไม่ได้ รู้สึกยินดีกับพี่หลินมากๆ เพราะคิดไว้แล้วว่าถ้าหนูไม่ได้ก็อยากให้พี่หลินได้ คุยกันก่อนหน้านี้ว่าถ้าเราได้จับมือกัน พี่ได้หนูไม่เสียใจ หนูได้พี่ก็จะดีใจด้วย ก็รู้สึกยอมรับกับทุกตำแหน่งที่ได้ในวันนี้ เราทำเต็มที่ที่สุด ทำออกมาดีที่สุดในพาร์ตะวันนี้ที่เราจะทำได้ ก็โอเคมากๆ กับตำแหน่งที่ได้รับค่ะ อยากบอกอะไรใครเป็นพิเศษ? ใบมิ้นท์ : อยากบอกแฟนๆ นางงามทุกคนะคะว่าถึงหนูจะงุ้งงิ้ง ก๊องแก๊งๆ แต่หนูก็คว้ามงฯ มาให้ได้นะคะ เพลงเราจะดังกว่าเดิมใช่มั้ย? ใบมิ้นท์ : ก็จะดังกว่าเดิม เป็นจ๊าบออนทัวร์ ทั่วไทย เดี๋ยวมีเพลงใหม่ออกมาเลย พราด้า มาครั้งนี้สำเร็จสูงสุดเหมือนกัน? พราด้า : ก็ถือว่าเป็นการกลับมาที่คุ้มค่าที่สุด เพราะเป็นครั้งที่สามของเราด้วย มันก็มีความลุ่มๆ ดอนๆ อย่างที่ทุกคนเห็น ช่วงแรกหนูหายไปบ้าง แต่หนูไม่ได้หายไปไหนนะ หนูร่วมทุกกิจกรรม ถ้าใครเห็นหนูติดทุกแคปเปญ แต่แสงยังไม่ถึงเต็มที่ พอได้เคลียร์เรื่องที่เราคาใจ ไม่สบายใจ เราก็ปลดล็อกเลยค่ะหลังจากห้องดำ หนูก็ดับเครื่องชนเต็มที่ แต่จริงๆ ทุกคนมีความสามารถหมด แต่สิ่งที่ได้มั่นใจเลยว่าด้ามอบให้ทางองค์กรได้แน่นอนคือด้าทำเงินให้องค์กรได้แน่นอน ด้าก็ขอบคุณบอสจริงๆ ที่เห็นสิ่งนี้ในตัวหนู ลุคนี้ทำให้เรามาไกล? พราด้า : เหตุเกิดจากเมื่อวาน วันสุดท้ายหนูมาซ้อมวันสุดท้าย อะไรจะเกิดก็เกิด อยากทำอะไรก็ทำ นาทีนั้นอยากทำในสิ่งที่เราเคยคิดว่ามาทำแบบนี้จะเป็นยังไงนะ ก็ดันดีเฉยๆ กลายเป็นกระแสที่ดี ซ้อมรอบกองไฟก็มงฯ ลง มันสร้างความมั่นใจให้ตัวเรามากขึ้น ก็เลยตัดสินใจว่าตัดผมเลยแล้วกัน นี่ก็ตัดจริงนะคะ ไม่ได้ใส่วิก ตัดก่อนขึ้นเวทีข้างหลังเลยค่ะ ภาคเหนือเลือกยาก? พราด้า : หนูว่าบอสแค่ขู่ๆ ไว้เฉยๆ (หัวเราะ) อยากให้หนูฟิตมากขึ้น เร่งเครื่องหน่อย ว่าไม่มีใครนะ ยูต้องทำได้ ยูต้องพยายามมากกว่านี้ หนูก็เลยรีบโชว์ให้เห็นว่าหนูทำอะไรได้บ้าง วันคอนเสิร์ตพี่ณวัฒน์ก็ได้เห็นความสามารถของหนูเต็มๆ เห็นความเป็นธรรมชาติและเป็นตัวเองจากหนู และความสามารถที่หนูจะสามารถตอบแทนบอสได้ด้วย อันนี้คือที่สุดของเราหรือยัง มา 3 ครั้งแล้วได้ตำแหน่งนี้ อยากไปต่ออีกมั้ย? พราด้า : มาเกินกว่าที่คิดด้วยซ้ำ หนูว่าแค่ติดทีมก็เกินฝันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้หนูติดท็อป 20 ตลอด กะว่าแค่เขยิบมาอีกสเต็ปนึงมันก็ดีแล้วนะคะสำหรับผลงาน เพราะเด็กรุ่นใหม่ก็ไฟแรง ผลงานดีแทบทุกคน ซึ่งหนูก็เป็นคนหน้าเก่า ต้องทำงานหนักขึ้น มากขึ้น ช่วงแรกกดดัน ยอมรับเลยค่ะ แต่พอเราปลดปล่อยและเป็นตัวเองกลายเป็นว่าสิ่งที่เป็นตัวเองที่สุดนี่แหละค่ะ มันทำให้เราโดดเด่น เหมย รู้สึกยังไง? เหมย : ดีใจมากๆ ค่ะ เหมือนฝันอยู่เลยตอนนี้ (หัวเราะ) เมื่อวานยังเป็นเหมยที่คนดู 40-50 อยู่เลย แต่วันนี้เราได้เข้ามาแล้ว สมปรารถนาแล้ว ขอบคุณป่ะป๊ะ (ณวัฒน์) ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานมหาสารคามทุกคน และขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจ ผลักดัน จากนี้หนูจะไปทัวร์เกาหลีให้ฉ่ำเลยค่ะ นอกจากได้ตำแหน่งรองอันดับ 4 แล้ว เรายังได้ตำแหน่งทีป๊อปด้วยนะคะพี่ๆ ขา (หัวเราะ) รอติดตามผลงานได้เลยนะคะ อยากบอกอะไรคนที่มองเราเป็นแรงบันดาลใจ? เหมย : หนูเก็บเขามาเป็นแรงบันดาลใจด้วยซ้ำ หลายคนบอกว่าเพิ่งดูครั้งแรก เพิ่งซื้อของครั้งแรกจากนางงามคนนี้ หรือดูหนูเป็นไอดอลในเรื่องลดน้ำหนัก หรือความมุ่งมั่น ความตั้งใจ ความน่ารักน่าเอ็นดู หนูเก็บคำพูดของเขามาเป็นแรงบันดาลใจ เพราะถ้าสังเกตได้ว่าเรื่องดรามาหนูก็ตีคู่มาเรื่อยๆ ซึ่งต้องบาลานซ์ให้อยู่ว่าจะเอาจิตใจไปทางไหนดี เราจะมุ่งมั่นไปทางไหนดี ฉะนั้นหนูจึงขอบคุณเขามากๆ ถ้าไม่มีพวกเขาในวันนั้นก็คงไม่มีจิตใจในการสู้ในวันนี้ เรื่องท็อกซิกก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะทำให้เรารู้จุดด้อยตัวเอง ได้พัฒนาตัวเองให้เร็วมากขึ้น ส่วนกำลังใจก็สำคัญเหมือนกัน ให้เราได้มองได้รักตัวเองมากขึ้น สองสามวันที่โดนถล่มเยอะๆ ไม่มีผล? เหมย : ไม่เลยค่ะ ด้อมของหนูทั้ง 4 ด้อมให้กำลังใจมากๆ โนสนโนแคร์ โฟกัสแค่สิ่งที่อยู่ตรงหน้าและอนาคตเท่านั้น อยากบอกอะไรเป็นพิเศษ? เหมย : หนูทำได้แล้วนะ พ่อจะได้กลับบ้านแล้ว (หัวเราะ) จากนี้หลินต้องทำอะไรอีกเยอะ อยากบอกอะไรแฟนๆ นางงาม? หลิน : ฝากติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ อย่างที่บอกหลินไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ถ้ามีผลงานเพิ่มเติมมา เดี๋ยวรอติดตามด้วยนะคะ ที่สำคัญต้องไปเวทีที่พม่ากันต่อ อย่าเลิกเชียร์นางงามคนนี้นะคะ โพสต์เกี่ยวกับคุณแม่? หลิน : ก็ตลอดระยะเวลาที่มาประกวด คุณแมก็โกหกว่าเป็นลำไส้อักเสบและผ่าตัด เราก็งงว่าเป็นลำไส้อักเสบแล้วผ่าตัดทำไม แต่จริงๆ แล้วแม่เป็นมะเร็งลำไส้ค่ะ แต่จริงๆ หลินเป็นคนแยกแยะได้มากๆ หลินแค่ไม่ชอบที่เขาโกหกหลินเฉยๆ แต่ก็เข้าใจแหละว่าเพื่อความสบายใจ แต่สุดท้ายหลินก็รู้อยู่ดี แต่ไม่ได้ทำให้หลินถดถอยเรื่องกำลังใจ แค่เป็นห่วงเขามากกว่า เกิดขึ้นก่อนไฟนอล? หลิน : ใช่ค่ะ เราก็โทรคุยกับคุณแม่ตลอด คุณแม่บอกว่าถ้าผ่าตัดเสร็จเขาจะเอาผลไปตรวจว่ามะเร็งก้อนนี้ออกจากร่างกายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ไหม ซึ่งอันนี้ก็รอติดตามผลอยู่ แต่วันนี้ก็ดีใจแล้วค่ะคว้ามงฯ จะได้เอาไปบอกแม่ เผื่อแม่ดีใจแล้วจะได้หลุดจากลำไส้ไปเลย มีใครบนอะไรไว้มั้ย? หลิน : ไม่มีค่ะ หลินเป็นคนไม่บนบาน ใบเฟิร์น : เหมือนกันค่ะ เหมย : หนูบนค่ะ (หัวเราะ) หนูไหว้ศาลหลักเมือง และไหว้พระพิฆเนศด้วย สีผึ้งด้วย ถ้าเรื่องบนจะรำถวายไข่ค่ะ ไม่เคยบนที่ไหนเลย ก็เอาทุกทางค่ะ สุดท้ายอยากขอบคุณใครเป็นพิเศษ? หลิน : ขอบคุณบอสณวัฒน์ และขอบคุณแทนทุกๆ คนด้วย เพราะการที่เราได้มายืนอยู่ตรงนี้ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่บอสได้มอบให้เรามากๆ เลย เอาจริงๆ ขอบคุณคนรอบข้างทุกคนที่ไม่ท็อกซิกใส่เราก็พอ เพราะว่าเป็นนางงามเจอแต่เรื่องท็อกซิกๆ วันนี้ก็เชิญเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไร เราสนแต่คนที่เขารักและซัปพอร์ตเรา เช่นแฟนๆ ทุกคน บางคนก็มานั่งรอแล้ว ยังไงก็ขอบคุณองค์กรก่อนที่มองเห็นประสิทธิภาพในตัวพวกเรา มีคนคาดหวังเรื่องกระดานหุ้น อยากบอกอะไร? หลิน : ไม่กดดันค่ะ เราชัดเจนมาแต่แรกเรื่องบิสิเนส ฉะนั้นเรื่องกระดานหุ้นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ต้องเจอ มีหน้าที่อย่างเดียวคือทำให้กระดานหุ้นขยับเป็นสีเขียว มีแต่เพิ่มขึ้นๆ ค่ะ หลินคว้ามงสำเร็จ? หลิน : เอาจริงๆ มาไกลมาก เมื่อวานยังบอกแม่ๆ อยู่เลยว่าจะไม่เสียใจเลยถ้าเกิดว่าจะไม่ได้จับมือหรือไม่ได้มงฯ ถ้าเข้า5 ถือว่าเราทำดีและเต็มที่ที่สุดแล้ว วันนี้เสียใจอยู่อย่างเดียวที่ไม่ได้ลงไปนอนกลิ้งแล้วก็ดิ้นแล้วก็กรี๊ดกับพื้นเพราะเราดันมงฯ ใหญ่ ใจมาตอนไหนว่ามงฯแน่? หลิน : ไม่ได้มาเลยค่ะ ขนาดจับมือกับเฟิร์นก็ยังไม่ได้คิดเหมือนกัน แต่ก็นั่นแหละ เพิ่งรู้พร้อมทุกคน ยังงงๆ อยู่เลยว่าต้องยังไงต่อตอนนี้ (หัวเราะ) วินาทีเปลี่ยนชีวิต พูดอะไรกัน? หลิน : ตอนนั้นบอกว่าอะไร ใบเฟิร์น : ไม่เชิงพูดเป็นประโยค หลิน : ไม่ได้พูดภาษามนุษย์ค่ะ ฟีลโอ้ อ้า ใบเฟิร์น : เขาไม่ได้เห็นว่ามีคนให้คิวต้องจับ แต่หนูเห็นแล้ว ก็บอกว่ามีแล้วค่ะ จับเหอะ อะไรทำให้คว้ามงฯ ได้? หลิน : ตอนนี้ก็ยังตั้งคำถามอยู่กับตัวเอง (หัวเราะ) น่าจะเป็นเรื่องพัฒนาการที่ผู้ใหญ่เห็นมากกว่า เขาน่าจะเห็นว่าหลินเป็นคนอดทนและมีความพยายามคงที่ ต่อให้ตอนนี้หลินได้มงฯ ใหญ่แล้ว แต่ในหัวหลินตอนนี้ หลินคิดเรื่องไปพม่าแล้วว่าต้องยังไงต่อดี ให้ไม่อายลาติน ก็คิดว่าต้องลงเรียนเดินเพิ่มแล้วล่ะ เริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้เลย ไม่ต้องพักสักวัน เรื่องที่ต้องเติมเต็มให้ตัวเอง? หลิน : เรื่องเดิมเลยที่เป็นปัญหาคือเรื่องเดิน จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ หลินถูกพูดถึงมาตลอดเรื่องรูปร่าง? หลิน : จริงๆ เรื่องรูปร่างหลินก็ตอบค่อนข้างบ่อย ว่าขาเราต่อไม่ได้จริงๆ นอกจากบอสส่งเราไปต่อขาก่อน ซึ่งเวย์อินเตอร์ต้องรอ 2 ปี ซึ่งรอไม่ได้อยู่แล้ว ไม่มีใครรอหนูนะคะ มันแก้ไม่ได้ค่ะ เราจะพยายามทำอย่างอื่นให้มากลบจุดด้อยตรงนี้ค่ะ หลินก็มงฯ ได้ โดยไม่ต้องสูง? หลิน : เอาจริงๆ ตั้งแต่ก่อนมงฯ หลินพูดเลยว่าถ้าหลินมงฯ ปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนางงามไทยไปมากๆ เพราะว่าผู้หญิงทุกๆ คนไม่ว่าจะเตี้ย หรือคิดว่าตัวเองไม่มีความเป็นนางงามเลย หรือแม้กระทั่งจะทำอาชีพอื่นๆ ที่คิดว่ามีคุณสมบัติไม่มากพอ หลินเชื่อว่าวันนี้หลินทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าความพยายามไม่ได้ทรยศหลิน นอกเหนือจากความพยายามคือความสม่ำเสมอ มีวินัย ถ้าพยายามออกกำลังกาย 3 วันไม่ผอมนะคะ ฝากถึงทุกคนค่ะ ไม่ว่าอยากเป็นอะไร อยากทำอะไร ก้าวออกมาแล้วลองทำก่อน อันนี้ก็นอกเหนือจากสิ่งที่หลินมองตัวเองและเห็นตัวเองมากๆ ที่มาถึงจุดนี้ได้ เคยสร้างความไม่มั่นใจให้เรามั้ย เรื่องรูปร่างหรือคนวิจารณ์บั่นทอน? หลิน : ไม่เคยเลยค่ะ อย่างที่บอกว่ามันเป็นสิ่งที่แก้ไม่ได้แล้วจริงๆ ถ้าหลินมัวแต่คิดว่าเฮ้ย ขาฉันสั้น วันนี้หลินคงไม่ได้เดินเพื่อมาเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ค่ะ มีโมเมนต์น้ำตาไหลหลังสวมมงฯ มั้ย? หลิน : ตอนนี้ยังไม่ม่โอกาสน้ำตาไหลเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสน้ำตาไหลก็คงเป็นเรื่องตอนนี้รองเท้ากัดอย่างแรง ภูมิใจในตัวเอง? หลิน : ภูมิใจค่ะ ภูมิใจมากกว่านั้นคือได้ทำงานกับเพื่อนๆ ทุกตำแหน่ง ที่วันนี้ได้รับ จริงๆ ทุกตำแหน่งวันนี้คือสนิทกันทุกๆ คนเลย ดีใจมากๆ ที่ได้ทำงานเป็นทีมเดียวกัน เฟิร์นอีกนิดเดียวจะถึงมงฯ? ใบเฟิร์น : ไม่เสียใจเลย ถ้าสังเกตไม่ได้ร้องไห้เพราะเสียใจที่ไม่มงฯ นะคะ เพราะหนูรู้สึกว่าหนูเต็มที่มากๆ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ผลที่ได้มันก็โอเค หนูรู้สึกว่าเราทำเต็มที่แล้ว ไม่มีอะไรให้ต้องเสียใจ หรือคิดย้อนหลังว่าเราน่าจะทำอย่างนี้ๆ ไม่มีค่ะ เฟิร์นปลดล็อกทุกอย่างจริงๆ และยินดีกับตำแหน่งของเฟิร์นที่ได้รับด้วย และของเพื่อนๆ ทุกคนด้วย การกลับมาถือว่าคุ้มค่า? ใบเฟิร์น : มากๆ ค่ะ แล้วก็คิดว่าอาจเป็นแรงบันดาลใจให้คนประกวดมิสแกรนด์มาหลายปี พราด้าก็เหมือนกันเราสองคนอาจเป็นตัวอย่างให้ทุกคนได้ เพราะว่าถ้าเราสู้ พยายาม และตั้งใจเรากลับมายังไงก็ได้มงฯ แน่นอนค่ะ อาถรรพ์มงฯ ขวัญใจแล้วจะไม่มงฯ ใหญ่? ใบเฟิร์น : ไม่เชื่อค่ะ ยืนยันคำเดิมว่าไม่เชื่อ เพราะบริบทมิสแกรนด์อะไรก็เกิดขึ้นได้ ต่อให้คนเชื่อว่าอาถรรพ์มงฯ ขวัญใจแล้วจะไม่มงฯ ใหญ่ อย่าไปคิดอย่างนั้น ถ้าคิดแบบนั้นก็ดูเหมือนเราไม่คิดพยายามจะมงฯ ขวัญใจเลย ขวัญใจทุกคนตั้งใจหมดแหละค่ะ ไม่ว่าใคร เฟิร์นได้มันมาก็ภูมิใจมากๆ ไม่คิดจะหยุดแค่มงฯ ขวัญใจ ก็ยังสู้ต่อจนมาสู่ตำแหน่งนี้ค่ะ กลับมาถึง 2 ครั้ง ความรู้สึกวันนั้นกับวันนี้ต่างกันยังไง? ใบเฟิร์น : ต่างกันมากค่ะ รอบนี้ก็เป็นรอบตัดสินชะตาชีวิต เป็นรอบสุดท้ายแล้ว เราทำกันมาเดือนกว่า เราก็รู้สึกว่าวันนี้วันสุดท้ายแล้ว มันจะเปลี่ยนชีวิตเราแล้ว ก็ตื่นเต้นและดีใจกับทุกตำแหน่งจริงๆ หลังจากนี้จะวีนฉ่ำกว่าเดิม? ใบเฟิร์น : ฉ่ำกว่าเดิม เพราะเรามีมงฯ เนอะ มีตั้งสองมงฯ ก็วีนได้ แฮชแท็กใบวีนมิสแกรนด์ค่ะ “ใบมิ้นท์ กิตติยาพร ฟุ้งมี” มิสแกรนด์ชุมพร รู้สึกยังไง? ใบมิ้นท์ : ก็ดีใจค่ะ แล้วก็พอใจกับตำแหน่งที่ได้ ตอนแรกที่ร้องไห้ไม่ได้รู้สึกเสียใจนะที่หนูไม่ได้ รู้สึกยินดีกับพี่หลินมากๆ เพราะคิดไว้แล้วว่าถ้าหนูไม่ได้ก็อยากให้พี่หลินได้ คุยกันก่อนหน้านี้ว่าถ้าเราได้จับมือกัน พี่ได้หนูไม่เสียใจ หนูได้พี่ก็จะดีใจด้วย ก็รู้สึกยอมรับกับทุกตำแหน่งที่ได้ในวันนี้ เราทำเต็มที่ที่สุด ทำออกมาดีที่สุดในพาร์ตะวันนี้ที่เราจะทำได้ ก็โอเคมากๆ กับตำแหน่งที่ได้รับค่ะ อยากบอกอะไรใครเป็นพิเศษ? ใบมิ้นท์ : อยากบอกแฟนๆ นางงามทุกคนะคะว่าถึงหนูจะงุ้งงิ้ง ก๊องแก๊งๆ แต่หนูก็คว้ามงฯ มาให้ได้นะคะ เพลงเราจะดังกว่าเดิมใช่มั้ย? ใบมิ้นท์ : ก็จะดังกว่าเดิม เป็นจ๊าบออนทัวร์ ทั่วไทย เดี๋ยวมีเพลงใหม่ออกมาเลย พราด้า มาครั้งนี้สำเร็จสูงสุดเหมือนกัน? พราด้า : ก็ถือว่าเป็นการกลับมาที่คุ้มค่าที่สุด เพราะเป็นครั้งที่สามของเราด้วย มันก็มีความลุ่มๆ ดอนๆ อย่างที่ทุกคนเห็น ช่วงแรกหนูหายไปบ้าง แต่หนูไม่ได้หายไปไหนนะ หนูร่วมทุกกิจกรรม ถ้าใครเห็นหนูติดทุกแคปเปญ แต่แสงยังไม่ถึงเต็มที่ พอได้เคลียร์เรื่องที่เราคาใจ ไม่สบายใจ เราก็ปลดล็อกเลยค่ะหลังจากห้องดำ หนูก็ดับเครื่องชนเต็มที่ แต่จริงๆ ทุกคนมีความสามารถหมด แต่สิ่งที่ได้มั่นใจเลยว่าด้ามอบให้ทางองค์กรได้แน่นอนคือด้าทำเงินให้องค์กรได้แน่นอน ด้าก็ขอบคุณบอสจริงๆ ที่เห็นสิ่งนี้ในตัวหนู ลุคนี้ทำให้เรามาไกล? พราด้า : เหตุเกิดจากเมื่อวาน วันสุดท้ายหนูมาซ้อมวันสุดท้าย อะไรจะเกิดก็เกิด อยากทำอะไรก็ทำ นาทีนั้นอยากทำในสิ่งที่เราเคยคิดว่ามาทำแบบนี้จะเป็นยังไงนะ ก็ดันดีเฉยๆ กลายเป็นกระแสที่ดี ซ้อมรอบกองไฟก็มงฯ ลง มันสร้างความมั่นใจให้ตัวเรามากขึ้น ก็เลยตัดสินใจว่าตัดผมเลยแล้วกัน นี่ก็ตัดจริงนะคะ ไม่ได้ใส่วิก ตัดก่อนขึ้นเวทีข้างหลังเลยค่ะ ภาคเหนือเลือกยาก? พราด้า : หนูว่าบอสแค่ขู่ๆ ไว้เฉยๆ (หัวเราะ) อยากให้หนูฟิตมากขึ้น เร่งเครื่องหน่อย ว่าไม่มีใครนะ ยูต้องทำได้ ยูต้องพยายามมากกว่านี้ หนูก็เลยรีบโชว์ให้เห็นว่าหนูทำอะไรได้บ้าง วันคอนเสิร์ตพี่ณวัฒน์ก็ได้เห็นความสามารถของหนูเต็มๆ เห็นความเป็นธรรมชาติและเป็นตัวเองจากหนู และความสามารถที่หนูจะสามารถตอบแทนบอสได้ด้วย อันนี้คือที่สุดของเราหรือยัง มา 3 ครั้งแล้วได้ตำแหน่งนี้ อยากไปต่ออีกมั้ย? พราด้า : มาเกินกว่าที่คิดด้วยซ้ำ หนูว่าแค่ติดทีมก็เกินฝันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้หนูติดท็อป 20 ตลอด กะว่าแค่เขยิบมาอีกสเต็ปนึงมันก็ดีแล้วนะคะสำหรับผลงาน เพราะเด็กรุ่นใหม่ก็ไฟแรง ผลงานดีแทบทุกคน ซึ่งหนูก็เป็นคนหน้าเก่า ต้องทำงานหนักขึ้น มากขึ้น ช่วงแรกกดดัน ยอมรับเลยค่ะ แต่พอเราปลดปล่อยและเป็นตัวเองกลายเป็นว่าสิ่งที่เป็นตัวเองที่สุดนี่แหละค่ะ มันทำให้เราโดดเด่น เหมย รู้สึกยังไง? เหมย : ดีใจมากๆ ค่ะ เหมือนฝันอยู่เลยตอนนี้ (หัวเราะ) เมื่อวานยังเป็นเหมยที่คนดู 40-50 อยู่เลย แต่วันนี้เราได้เข้ามาแล้ว สมปรารถนาแล้ว ขอบคุณป่ะป๊ะ (ณวัฒน์) ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานมหาสารคามทุกคน และขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจ ผลักดัน จากนี้หนูจะไปทัวร์เกาหลีให้ฉ่ำเลยค่ะ นอกจากได้ตำแหน่งรองอันดับ 4 แล้ว เรายังได้ตำแหน่งทีป๊อปด้วยนะคะพี่ๆ ขา (หัวเราะ) รอติดตามผลงานได้เลยนะคะ อยากบอกอะไรคนที่มองเราเป็นแรงบันดาลใจ? เหมย : หนูเก็บเขามาเป็นแรงบันดาลใจด้วยซ้ำ หลายคนบอกว่าเพิ่งดูครั้งแรก เพิ่งซื้อของครั้งแรกจากนางงามคนนี้ หรือดูหนูเป็นไอดอลในเรื่องลดน้ำหนัก หรือความมุ่งมั่น ความตั้งใจ ความน่ารักน่าเอ็นดู หนูเก็บคำพูดของเขามาเป็นแรงบันดาลใจ เพราะถ้าสังเกตได้ว่าเรื่องดรามาหนูก็ตีคู่มาเรื่อยๆ ซึ่งต้องบาลานซ์ให้อยู่ว่าจะเอาจิตใจไปทางไหนดี เราจะมุ่งมั่นไปทางไหนดี ฉะนั้นหนูจึงขอบคุณเขามากๆ ถ้าไม่มีพวกเขาในวันนั้นก็คงไม่มีจิตใจในการสู้ในวันนี้ เรื่องท็อกซิกก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะทำให้เรารู้จุดด้อยตัวเอง ได้พัฒนาตัวเองให้เร็วมากขึ้น ส่วนกำลังใจก็สำคัญเหมือนกัน ให้เราได้มองได้รักตัวเองมากขึ้น สองสามวันที่โดนถล่มเยอะๆ ไม่มีผล? เหมย : ไม่เลยค่ะ ด้อมของหนูทั้ง 4 ด้อมให้กำลังใจมากๆ โนสนโนแคร์ โฟกัสแค่สิ่งที่อยู่ตรงหน้าและอนาคตเท่านั้น อยากบอกอะไรเป็นพิเศษ? เหมย : หนูทำได้แล้วนะ พ่อจะได้กลับบ้านแล้ว (หัวเราะ) จากนี้หลินต้องทำอะไรอีกเยอะ อยากบอกอะไรแฟนๆ นางงาม? หลิน : ฝากติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ อย่างที่บอกหลินไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ถ้ามีผลงานเพิ่มเติมมา เดี๋ยวรอติดตามด้วยนะคะ ที่สำคัญต้องไปเวทีที่พม่ากันต่อ อย่าเลิกเชียร์นางงามคนนี้นะคะ โพสต์เกี่ยวกับคุณแม่? หลิน : ก็ตลอดระยะเวลาที่มาประกวด คุณแมก็โกหกว่าเป็นลำไส้อักเสบและผ่าตัด เราก็งงว่าเป็นลำไส้อักเสบแล้วผ่าตัดทำไม แต่จริงๆ แล้วแม่เป็นมะเร็งลำไส้ค่ะ แต่จริงๆ หลินเป็นคนแยกแยะได้มากๆ หลินแค่ไม่ชอบที่เขาโกหกหลินเฉยๆ แต่ก็เข้าใจแหละว่าเพื่อความสบายใจ แต่สุดท้ายหลินก็รู้อยู่ดี แต่ไม่ได้ทำให้หลินถดถอยเรื่องกำลังใจ แค่เป็นห่วงเขามากกว่า เกิดขึ้นก่อนไฟนอล? หลิน : ใช่ค่ะ เราก็โทรคุยกับคุณแม่ตลอด คุณแม่บอกว่าถ้าผ่าตัดเสร็จเขาจะเอาผลไปตรวจว่ามะเร็งก้อนนี้ออกจากร่างกายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ไหม ซึ่งอันนี้ก็รอติดตามผลอยู่ แต่วันนี้ก็ดีใจแล้วค่ะคว้ามงฯ จะได้เอาไปบอกแม่ เผื่อแม่ดีใจแล้วจะได้หลุดจากลำไส้ไปเลย มีใครบนอะไรไว้มั้ย? หลิน : ไม่มีค่ะ หลินเป็นคนไม่บนบาน ใบเฟิร์น : เหมือนกันค่ะ เหมย : หนูบนค่ะ (หัวเราะ) หนูไหว้ศาลหลักเมือง และไหว้พระพิฆเนศด้วย สีผึ้งด้วย ถ้าเรื่องบนจะรำถวายไข่ค่ะ ไม่เคยบนที่ไหนเลย ก็เอาทุกทางค่ะ สุดท้ายอยากขอบคุณใครเป็นพิเศษ? หลิน : ขอบคุณบอสณวัฒน์ และขอบคุณแทนทุกๆ คนด้วย เพราะการที่เราได้มายืนอยู่ตรงนี้ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่บอสได้มอบให้เรามากๆ เลย เอาจริงๆ ขอบคุณคนรอบข้างทุกคนที่ไม่ท็อกซิกใส่เราก็พอ เพราะว่าเป็นนางงามเจอแต่เรื่องท็อกซิกๆ วันนี้ก็เชิญเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไร เราสนแต่คนที่เขารักและซัปพอร์ตเรา เช่นแฟนๆ ทุกคน บางคนก็มานั่งรอแล้ว ยังไงก็ขอบคุณองค์กรก่อนที่มองเห็นประสิทธิภาพในตัวพวกเรา มีคนคาดหวังเรื่องกระดานหุ้น อยากบอกอะไร? หลิน : ไม่กดดันค่ะ เราชัดเจนมาแต่แรกเรื่องบิสิเนส ฉะนั้นเรื่องกระดานหุ้นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ต้องเจอ มีหน้าที่อย่างเดียวคือทำให้กระดานหุ้นขยับเป็นสีเขียว มีแต่เพิ่มขึ้นๆ ค่ะ หลินคว้ามงสำเร็จ? หลิน : เอาจริงๆ มาไกลมาก เมื่อวานยังบอกแม่ๆ อยู่เลยว่าจะไม่เสียใจเลยถ้าเกิดว่าจะไม่ได้จับมือหรือไม่ได้มงฯ ถ้าเข้า5 ถือว่าเราทำดีและเต็มที่ที่สุดแล้ว วันนี้เสียใจอยู่อย่างเดียวที่ไม่ได้ลงไปนอนกลิ้งแล้วก็ดิ้นแล้วก็กรี๊ดกับพื้นเพราะเราดันมงฯ ใหญ่ ใจมาตอนไหนว่ามงฯแน่? หลิน : ไม่ได้มาเลยค่ะ ขนาดจับมือกับเฟิร์นก็ยังไม่ได้คิดเหมือนกัน แต่ก็นั่นแหละ เพิ่งรู้พร้อมทุกคน ยังงงๆ อยู่เลยว่าต้องยังไงต่อตอนนี้ (หัวเราะ) วินาทีเปลี่ยนชีวิต พูดอะไรกัน? หลิน : ตอนนั้นบอกว่าอะไร ใบเฟิร์น : ไม่เชิงพูดเป็นประโยค หลิน : ไม่ได้พูดภาษามนุษย์ค่ะ ฟีลโอ้ อ้า ใบเฟิร์น : เขาไม่ได้เห็นว่ามีคนให้คิวต้องจับ แต่หนูเห็นแล้ว ก็บอกว่ามีแล้วค่ะ จับเหอะ อะไรทำให้คว้ามงฯ ได้? หลิน : ตอนนี้ก็ยังตั้งคำถามอยู่กับตัวเอง (หัวเราะ) น่าจะเป็นเรื่องพัฒนาการที่ผู้ใหญ่เห็นมากกว่า เขาน่าจะเห็นว่าหลินเป็นคนอดทนและมีความพยายามคงที่ ต่อให้ตอนนี้หลินได้มงฯ ใหญ่แล้ว แต่ในหัวหลินตอนนี้ หลินคิดเรื่องไปพม่าแล้วว่าต้องยังไงต่อดี ให้ไม่อายลาติน ก็คิดว่าต้องลงเรียนเดินเพิ่มแล้วล่ะ เริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้เลย ไม่ต้องพักสักวัน เรื่องที่ต้องเติมเต็มให้ตัวเอง? หลิน : เรื่องเดิมเลยที่เป็นปัญหาคือเรื่องเดิน จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ หลินถูกพูดถึงมาตลอดเรื่องรูปร่าง? หลิน : จริงๆ เรื่องรูปร่างหลินก็ตอบค่อนข้างบ่อย ว่าขาเราต่อไม่ได้จริงๆ นอกจากบอสส่งเราไปต่อขาก่อน ซึ่งเวย์อินเตอร์ต้องรอ 2 ปี ซึ่งรอไม่ได้อยู่แล้ว ไม่มีใครรอหนูนะคะ มันแก้ไม่ได้ค่ะ เราจะพยายามทำอย่างอื่นให้มากลบจุดด้อยตรงนี้ค่ะ หลินก็มงฯ ได้ โดยไม่ต้องสูง? หลิน : เอาจริงๆ ตั้งแต่ก่อนมงฯ หลินพูดเลยว่าถ้าหลินมงฯ ปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนางงามไทยไปมากๆ เพราะว่าผู้หญิงทุกๆ คนไม่ว่าจะเตี้ย หรือคิดว่าตัวเองไม่มีความเป็นนางงามเลย หรือแม้กระทั่งจะทำอาชีพอื่นๆ ที่คิดว่ามีคุณสมบัติไม่มากพอ หลินเชื่อว่าวันนี้หลินทำให้ทุกคนเห
ใครกัน? คุณชายอดัม ฟาดแรง “พระเอกดังช่องดัง ทำร้ายผู้หญิง ถ้าทำอีกไม่ปล่อยไว้แน่
ทำเอาชาวเน็ตขาเผือกตาลุกวาวเลยทีเดียว เมื่อ คุณชายอดัม หรือ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล โพสต์ลั่นถึงพระเอกดังที่ทำร้ายผู้หญิง พร้อมทั้งประกาศชัด ถ้าทำร้ายจิตใจน้องต่อ ตนจะไม่ปล่อยให้น้องทนกับอีกฝ่ายแน่นอน

โดยล่าสุดวันนี้ 6 เม.ย 67 ในเฟซบุ๊ก เฉลิมชาตรี ยุคล (Adam) ได้โพสต์ข้อความระบุไว้ว่า “อย่าคิดว่าเป็นพระเอกดังของช่องแล้วจะทำร้ายผู้หญิงได้ ถ้าคิดจะทำร้ายจิตใจน้องต่อ ผมจะไม่ปล่อยให้น้องทนกับคุณแล้วนะ ครับ”

และเมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “นักแสดงวัยรุ่นเกิดใหม่ในวงการเยอะมาก แต่สันดานแบบนี้สมควรโดนตัดอนาคต” ซึ่ง คุณชายอดัม ตอบกลับว่า “ดันเป็นรุ่นดังแล้วนะครับคนนี้”

Cr. FB เฉลิมชาตรี ยุคล
#คุณชายอดัม #พระเอกดัง
เดือดเวอร์! “บี น้ำทิพย์” ฟาดแรงกลางไอจี “ส่องอยู่ได้น่ารำคาญ ทำสะดุ้งทั้งโซเซียล
ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงทำเอาตัวแม่ ตัวมัม นางเอกดัง “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ถึงกับต้องออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ฟาดในไอจีสตอรี่ของตัวเอง

โดยได้ระบุข้อความสั้นๆ แต่อ่านล้วมีสะดุ้งโหยงว่า “ส่องอยู่ได้น่ารำคาญ ชิ-หาย ไม่ไปเกิดใหม่ซะที” 

งานนี้ทำให้หลายคนสงสัยว่า บี น้ำทิพย์ จะสื่อถึงใครกันแน่ หรือก็ตามจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับเธอแล้วโพสต์นี้หมายถึงอะไร คงต้องรอฟังคำตอบจากเจ้าตัวเองดีที่สุด  

Cr. ig : @beenamthipofficial
#บีน้ำทิพย์ #ฟาดเดือด #ข่าวบันเทิง #siamdara
อุ้ย! “ลิลลี่” โพสต์คำเด็ดหลัง “เจนนี่” ประกาศแยกวง
หลังจากเมื่อวันที่ 4 เม.ย 67 “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” ประกาศแยกวงปล่อยให้ น้องสาวสุดที่รัก "ลิลลี่-นารีนาถ เชื้อแหลม" หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เติบโตด้วยปีกของตัวเองด้วยการแยกรับงานในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการ เชื่อในความสามารถและศักยภาพ ของน้องสาวต้องทำได้แน่นอน พร้อมยันไม่มีใครทิ้งใคร เพียงแต่ต่อไปติดต่อเรื่องงาน ให้แยกกัน เพราะเธอไม่ได้รับงานให้ลิลลี่แล้วนั้น

ขณะที่เฟซบุ๊ก “ลิลลี่” ก็ได้เคลื่อนไหวเฟซบุ๊กหลังพี่สาวได้ประกาศแยกวง ด้วยข้อความว่า “คำนี้ไม่เกินจริง หลังเราหนึ่งก้าว มีคนรอทำถ้าวเสมอ” และคำว่า “ทำถ้าว” ภาษาใต้แปลว่า “ยุ่งเรื่องชาวบ้าน” นั่งเอง ทำเอาเหล่าแฟนเพลงแห่เข้ามาให้กำลังใจให้สาวลิลลี่กันเพียบ

Cr. Fb : นารีนาถ เชื้อแหลม
#ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #siamdara
“เอ้ ชุติมา” โร่แจ้งความ ถูกก็อปสินค้าหลอกขายตามแอปดัง ทำลูกค้าเกือบตุย!
ทำเอาแซ่บตัวแม่อย่าง “เอ้ ชุติมา นัยนา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างแบรนด์ดังเฉยไม่ไหวเลยทีเดียว หลังจากถูกมิจฉาชีพก็อปปี้สินค้า HONEY Q หลอกขายในแอปฯ ดังอย่างลาซาด้า ช้อปปี้ ติ๊กต๊อก และเฟซบุ๊ก มีการเขียนข้อความในทำนองเป็นสินค้าของเอ้ ชุติมา มีรูปเอ้ ชุติมาโชว์หราทั้งที่ไม่เคยได้รับอนุญาตมาก่อน ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของลูกค้า เหตุรับประทานอาหารเสริมซึ่งเป็นสินค้าปลอมแล้วส่งผลต่อร่างกาย ล่าสุดวันที่ 4 เม.ย. 67 เวลา 18.00 น. เอ้ ชุติมา ได้เดินทางไปแจ้งความที่สน. โชคชัย และจะรวบรวมผู้เสียหายเพื่อฟ้องคดีอาญา ลั่น 40 ปีในวงการไม่ชอบที่สุดคือการเอาเปรียบ  
 
“วันนี้มาแจ้งความ มีคนก็อปปี้ HONEY Q หลายคนจะเห็นภาพเราขึ้นบิลบอร์ดหรือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ HONEY Q คิวมา 2 ปีแล้ว เอ้ทานแล้วเห็นผลกับตัวเอง น้ำหนักลงรูปร่างดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น แต่การที่คุณไปเอาของถูกหรือของลอกเลียนแบบ เขาเรียกว่าละเมิดลิขสิทธิ์ทางปัญญา ที่สำคัญละเมิดเราด้วย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง”
 
“ของถูกกินเข้าไป ตอนนี้มีหลายคนเจอเราแล้วบอกว่า หนึ่งไม่ลดแล้ว สองปวดศีรษะบ้านหมุนจะอาเจียน ใจสั่นตุ๊บๆ เราก็เฮ้ย! กินมา 2 ปีไม่เห็นเป็นอะไรเลย สั่งมาจากไหนเหรอ เขาบอกว่าสั่งมาจากแอปฯ ตามออนไลน์ต่างๆ ซึ่งอยากบอกว่าของก็อปคุณอย่าทำแบบนี้กับผู้บริโภค เขากินเข้าไปมันมีผลกับชีวิตของเขา ชีวิตของคน ถ้าเกิดเขาเป็นอะไรขึ้นมา คุณรักษาชีวิตเขาได้เหรอคะ ดังนั้นอย่าเห็นแก่ของถูกของที่สั่งตามแอปฯ”
 
“แล้วของจริงของก็อปมันเห็นความแตกต่างเยอะมาก เริ่มตั้งแต่กล่อง ของปลอมรหัสหน้ากล่องจะโดนกรีด เปิดมาข้างบนก็กรีด สีของแคปซูลก็แตกต่างกัน ฝากเรียนผู้บริโภคหรือลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ วิธีการสังเกตง่ายมาก เอ้ทำคลิปไว้ให้ดูเรียบร้อยแล้วนะคะ ใครเจอของปลอม ที่กรีดหน้ากล่องหรือกรีดข้างบนให้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ รวบรวมให้ได้ 10 คนขึ้นแล้ว แล้วมาแจ้งความพร้อมเอ้อีกรอบนึง นั่นคือการหลอกลวงผู้บริโภค มีความผิดถึงคดีอาญา เราสามารถเอาความเขาได้ ดังนั้นเจอของปลอมอย่าไปกินนะคะ ของถูกและดีแทบจะหายากมากในแอปฯ ต่างๆ ตามออนไลน์ ศึกษาง่ายๆ ดูง่ายๆ คุณขอดูบัตรตัวแทน ดีลเลอร์ สแกนคิวอาร์โค้ดจะขึ้นเลยค่ะว่าเป็นตัวแทนจริงๆ แค่นั้นเอง”
 
เตรียมจัดหนัก ถูกละเมิดนำรูปไปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่ชอบคนโกงเอาเปรียบคน เกลียดมาก!“วันนี้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว ที่สน.โชคชัยเพราะเขาเอารูปเราไปลงโดยไม่ได้อนุญาต คนจ่ายเงินหรือคนจ้างเรา หรือคนที่เราทำงานมาตลอดคือ HONEY Q คิวของแท้ คือบริษัท HONEY Q ดังนั้นใครที่ก็อปแล้วเอารูปเอ้ไปละเมิดลิขสิทธิ์ เอ้ฟ้องกลับแน่นอนค่ะ และเป็นคดีอาญาแน่นอน เพราะเราไม่ชอบคนโกง ไม่ชอบมิจฉาชีพ ไม่ชอบคนเอาเปรียบลูกค้า ทำให้ส่งผลถึงชีวิตของเขาด้วย นี่เป็นสิ่งที่เอ้ไม่ชอบเลย ใครเห็นเอ้อยู่ในวงการมา 40 กว่าปีจะรู้เลยว่าสิ่งที่ไม่ชอบที่สุดในชีวิตคือการโกง เอาเปรียบคน นั่นคือสิ่งที่เกลียดมาก วันนี้มาแจ้งความไว้ก่อน”
 
“อย่าลืมนะคะ ใครเจอของปลอม กรีดตรงโค้ดข้างล่าง พอแกะไปข้างในก็กรีดอีก ข้างหลังก็เป็นอีกสีนึง ซึ่งเลิกผลิตไปแล้ว หมดอายุไปแล้ว ส่วนของจริง เห็นเลยว่าข้างหน้าข้างในไม่มีการกรีด แกะออกมาข้างหลังเป็นสีเหลือง นี่คือรวงผึ้งของแท้  เม็ดแคปซูลก็ต่างกัน”
 
“เป็นประโยชน์กับผู้บริโภคนะคะ เพราะของปลอมมันอันตรายถึงชีวิตเลยนะ มีหลายคนทักเอ้มาเลยว่าใจสั่น บ้านหมุน มึนศีรษะอาเจียน ซึ่งเอ้ไม่เคยเจอเลย แต่ของปลอมเป็นแบบนี้ อันตรายมากๆ ถึงมาแจ้งความ เพราะเราไม่รู้เหตุการณ์วันข้างหน้า เกิดมีคนเสียชีวิตขึ้นมาล่ะ เอ้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เอ้ก็เสียชื่อนะคะ เอ้ถึงมาแจ้งความ แล้วใครเอารูปเอ้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเอ้ฟ้องค่ะ ฟ้องจริงค่ะ ฝากบอกลูกค้าถ้าเจอของปลอมแบบนี้ ถ่ายคลิปวิดีโอส่งมาที่บริษัท HONEY Q เราจะแจ้งความส่งผลทางอาญาได้ เพราะเป็นมิจฉาชีพ ล่อลวง โกงลูกค้า อันนี้อันตรายจริงๆ ค่ะ”
  ลั่นโดนด่าซึ่งหน้า กินแล้วไม่เห็นผล “คนไม่ได้ด่าเราทางไลน์นะ แต่คนเจอเราแล้วด่าเรา เพราะคนส่วนใหญ่คิดว่าฮันนี่คิวเป็นของเอ้ เขาไม่ได้ด่าหรอก เขาถามว่าทำไมไม่เห็นผลเลย ทำไมล็อตใหม่ที่เขาสั่งทางแอปฯ ทางออนไลน์ เขากินแล้วมึนศีรษะมาก หายใจไม่ออก อีกคนบอกว่ามึนในห้องน้ำ อีกคนบอกตาพร่ามัว เราก็ตายแล้วๆ ไปสั่งที่ไหน ทำไมไม่สั่งกับเรา เขาบอกแอปฯ ดังๆ ตอนนี้ราคาถูกกว่าเยอะ ของแถมก็ไม่มี ซึ่งของเรามีของแถมด้วย ราคาก็เท่ากันหมด ถ้าอยากได้ของแท้ ช่วยดูบัตรตัวแทนและสแกนคิวอาร์โค้ดจะขึ้นเลยค่ะ”
แดน-แพทตี้ เฮลั่น! ได้ลูกแฝด ชาย-หญิง ท้องเดียวสุดคุ้ม
ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันนาน สำหรับเพศลูกแฝด ของคู่รักนักร้อง แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และนางเอกสาว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่ล่าสุด 5 เม.ย 67 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง แดน-แพทตี้ ได้เฉลยเพศลูกแฝดในท้องเรียบร้อยแล้ว โดยโพสต์คลิป “เฉลยแล้ว! เพศแฝดน้อยของเราคือ? แดนแพทตี้ SS2 | EP.38 |” ทางยูทูบแชนแนล DanPattie

ซึ่งเป็นคลิปตอนที่ แดน พา แพทตี้ ไปฝากครรภ์ที่ รพ.สมิติเวช โดยต้องตรวจร่างกาย ก่อนจะฟังคำแนะนำจากแพทย์ในการดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์ และถึงช่วงที่รอคอย เมื่อคุณหมออัลตราซาวนด์ตรวจครรภ์อย่างละเอียด ผลปรากฏว่าทั้งคู่ได้ทั้งลูกชายและลูกสาวสมดั่งใจคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสุดๆ

Cr. Youtube : DanPattie
#แดนวรเวช #แพตตี้อังศุมาลิน #siamdara
"โดนัท ภัทรพลฒ์" สมัครใจรับใช้ชาติ ไม่จับใบดำใบแดง
5 เม.ย. ณ. ที่ว่าการอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ นักแสดงของช่อง 7HD ได้เดินทางเข้ารับการตรวจเลือกทหารประจำปี 2567 และซึ่งได้ขอสมัครเข้ารับใช้ชาติเป็นทหาร ที่มณฑลทหารบกที่ 33 ค่ายกาวิละ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเวลา 6 เดือนหลังจากผ่อนผันมา 3 ครั้งแล้วเนื่องจากติดภารกิจทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน

โดย “โดนัท-ภัทรพลฒ์” ได้เปิดใจเผยว่า การตัดสินใจในครั้งนี้คิดมาดีแล้ว และเมื่อเดือนที่แล้วพึ่งบวชไป การเข้ารับราชการทหารถือเป็นการทำหน้าที่ชายไทยโดยสมบูรณ์ ส่วนแฟนๆละครไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้เห็นหน้ากัน เพราะยังมีละครรอออนแอร์อีก 2 เรื่อง ยังสามารถติดตามได้ทางหน้าจอช่อง 7HD ซึ่งจะเข้ารับราชทหารในวันที่ 1 พ.ค. 67 นี้ โดยจะประจำการที่ ค่ายกาวิละ มณฑลทหารบกที่ 33 อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Cr. ig : donut_phattharapon_funclub / ข่าช่อง7hd
"แจ็ค แฟนฉัน" ตั้งชื่อลูกชาย "น้องจัสติน" แพลนส่งเข้าเรียน โรงเรียนวัด!
นับถอยหลังรอเจอลูกน้อยแล้ว สำหรับ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ที่ช่วงนี้ ที่คอยดูแลภรรยาสาวท้องแก่ ใบหม่อน กิตติยา ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม ขึ้นแท่นเป็นสามีดีเด่นสุดๆ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจจัดเต็ม ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวมัม หนูแหม่ม สุริวิภา ว่าตอนนี้ตนเองและภรรยาได้เคาะชื่อให้กับลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ น้องจัสติน ตามรอยศิลปินซุปตาร์ระดับโลก ก่อนยกมือขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ลูกออกมาได้ยีนเด่นหน้าตาไปทางฝั่งแม่

ถามถึงเรื่องลูกตั้งชื่อลูกไว้หรือยัง ?
"ตั้งไว้แล้วครับ ชื่อน้องจัสติน แต่สมมติลูกออกมาเดี๋ยวดูหน้าอีกทีก่อน (หัวเราะ) คือต้องบอกว่าจัสติน เด็กคนนี้เป็นคนเก่งนะ อย่าง จัสติน บีเบอร์ เราเห็นความเก่งของคนที่ชื่อจัสติน และเราก็มองว่าลูกเราเก่ง เลยอยากได้ชื่อนี้ เรามันสายมูอยู่แล้วไง พอลูกเราเข้าโรงเรียนได้ เราก็ให้เข้าโรงเรียนวัดเลย เพราะเราเป็นสายมู (หัวเราะ) ประหยัดเราด้วย เจ้าอาวาสสนิทกัน (หัวเราะ)"

วางแผนการมีลูกเพราะถือเคล็ดคลอดลูกปีมังกร ?
"เชื่อมากครับ หมอดูบอกครับ อาจารย์อุ๋ยบอกว่าในเรื่องของการมีลูกให้ระวัง ซึ่งตอนนั้นเราระวังตั้งแต่ตอนที่คบ ก็คุยกับอาจารย์ว่าถ้ามีขอมีปีมังกรแล้วกันที่นี้มันตรงปุ๊บ เราก็ไปไหว้ขอพรตามที่อาจารย์บอก มีลูกได้เฉยเลย แล้วดีใจมากเลยเป็นตามที่เราคาดหวังไว้ ผมเองเกิดปีมะเส็งงูเล็ก ลูกเราเกิดปีมะโรงงูใหญ่ ซึ่งเรามองว่าดี หมอดูหลายๆ คนก็บอกว่าดี ถ้าเลยเดือนกรกฎาคมไปมันจะเป็นราศีกรกฎ ซึ่งมันจะดีมากถ้าลูกผมเกิดช่วงนั้น ตรงกับที่หมอนัดคลอดพอดีช่วงเดือนกรกฎาคม ครับ"

มีอาการแพ้ท้องแทนเมียไหม ?
"ไม่มีครับ มีแต่ภรรยาครับแพ้ท้องช่วงแรก ก็จะเป็นแบบว่ากินแล้วอ้วก อ้วกบ่อย แต่ตอนนี้5เดือนแล้วกินเก่ง ลูกก็จะเอาท้องถีบแล้ว ทางโรงพยาบาลเค้าก็น่ารักให้คำแนะนำจัดการให้"

อยากให้ลูกเหมือนใคร ?
"อยากให้ลูกเหมือนแม่ครับ (หัวเราะ)"

รายการ : โต๊ะหนูแหม่ม
“เก๋ไก๋” ยันโสด! รับเคลียร์ใจ ”สไปร์ท“ เล็งทำธุรกิจด้วยกัน
เป็นศิลปินในค่าย BEC MUSIC เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ นางเอก-ยูทูบเบอร์สาว เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ล่าสุด 4 เม.ย 67 เจ้าตัวได้ออกมาโปรโมตซิงเกิลเพลงแรก “ขอจองพี่ไว้ก่อน” และเปิดใจถึงประเด็นดราม่าร้อนที่ผ่านมา จนทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X) นานหลายวัน จากกรณียูทูบเบอร์สาว อุงเอิง ได้มีการนำภาพบางส่วนจากยูทูบ เก๋ไก๋ โดยไม่ให้เครดิต ทำให้กลายเป็นมหากาพย์ถูกชาวเน็ตขุดเรื่องราวเก่าๆ มาพูดและโยงไปหาถึง “สไปร์ท SPD ” อดีตคนรัก

ดราม่าที่ผ่านมาเราไม่ตอบโต้เลย?

“ไปทำเพลงอยู่ตอนนั้นอ่ะ คิดอยู่ว่าจะทำเพลงอะไรดี (ทำไมไม่ตอบโต้?) ไม่ทัน (หัวเราะ) คือไม่มีในความคิดที่ถ้าเราออกมาเราจะพูดหรืออะไรเราต้องเห็นแล้วว่าในอนาคตมันจะทำให้เราชอบไหม เราก็เลือกที่จะรับรู้แล้วก็ไปทำเพลงดีกว่า ไปทำในสิ่งที่เราทำได้ดีกว่า”

ที่ผ่านมาเรารู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น?

“มีค่ะ รู้ค่ะ ทราบค่ะ ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ”

กับเรื่องที่เกิดขึ้น มันติดเทรนด์หลายวัน เราอยากอธิบายไหม หลายคนพูดแทนเราหมดแล้ว เหลือแค่เก๋ไก๋ที่ยังไม่พูด?


“หนูติดเทรนด์ด้วยเหรอคะ เทรนด์ไนไหนอะ วันไหนคะ อันนั้นชื่อหนูติดเหรอคะ (หัวเราะ) อ๋อ เออใช่ๆ”

ทำไมเราถึงเลือกที่จะนิ่ง?

“ไม่ได้เหรอคะ นิ่งได้ใช่ไหม เราเลือกที่จะนิ่งๆ ได้ใช่ไหม คือที่ผ่านมาหนูทำงานไง หนูทำงานเหนื่อยแล้ว บางทีบางอย่างรู้สึกว่าอะไรที่ผ่านไปหรือจบได้ เราไม่พูดถึงดีกว่า”

แก๊งเพื่อนซัพพอร์ตเราตลอด ล่าสุดมาให้กำลังใจเราที่งานบอลช่อง 3?

“อุ๊ย โปรโมตเพื่อนเลย โตมาด้วยกัน (หัวเราะ) ก็ทุกคนทำมาด้วยกัน มันเหมือนเติบโตมาด้วยกัน แล้วเราไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล ทุกคนมีความเก่ง เป็นตัวของเขาเอง มีความสามารถ หนูเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนไปในทางที่ดีของตัวเองได้แน่นอน”

รู้สึกยังไงกับคำว่าความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว?

“โคนันเหรอคะ (หัวเราะ) มันก็มีหลายมุมหลายเวย์นะ มีหลายแบบ”

พอมีเรื่องราวเรามีการพูดคุยมากขึ้น มีการเคลียร์ใจไหมกับเพื่อนที่เราโตมาด้วยกัน?

“ก็มีคุยว่าอยากทำธุรกิจด้วยกัน ในช่วงนั้นเราเป็นแนวถ่ายขายของให้กับลูกค้าที่เขาติดต่อมาสปอนเซอร์เรา แต่ว่าวันนี้เราสามารถสร้างผู้ติดตาม สิ่งที่เราอยากได้คืออาชีพและความฝันของแต่ละคน ก็คุยกันแค่อยากทำงานด้วยกัน เริ่มมีสิ่งที่อยากทำแล้ว เรามาจอยกันตรงนี้ได้ไหม ก็มีคุยประมาณนี้”

เรื่องราวที่เกิดขึ้น หรือรู้สึกว่าได้รับการเคลียร์ใจแล้ว เลยจะเริ่มธุรกิจไปด้วยกัน?

“เคลียร์ เคลียร์ทุกคน เพราะว่าที่ผ่านมาแบบว่า... ไม่ต้องพูดชื่อใช่ไหม เพื่อนๆๆ โทรมา แล้วเขาบอกว่าเออ เราเก่ง ที่ผ่านมาตั้งแต่เราทำงานด้วยกัน เราเก่งมากๆ เลยนะ เขาบอกว่าเขาขอโทษบางอย่างที่เขาเคยทำหรือเราเคยทำในอดีต เราก็บอกขอโทษเขา แล้วก็ไม่รู้สึกว่ามันติดใจอะไร เพราะทุกคนทำดีมากๆ ที่สุดแล้วในตอนนั้น”

อันนี้คือกลุ่มเพื่อนที่ไปงานฟุตบอลใช่ไหม หรือว่าคนนั้นที่เราเคยสนิท?

“อ๋อ เพื่อนๆ คนนั้น ไปร์ทๆ จบ แค่นั้นแหละ SPD แหม...ทำมาเป็น (หัวเราะ)”

สรุปเราได้เคลียร์ใจกับเขาไหม?

“เขาโทรคุยกับพี่ฝ้าย (ผู้จัดการส่วนตัว) แล้วโทรมาแค่นั้น เหมือนตอนนั้นก็อยู่พอดี ก็เลยโอเค คุยนิดเดียวค่ะ”

อะไรที่ทำให้ไม่อยากคุย?
“เขาไม่เคยทำอะไรให้หนูเจ็บนะคะ คือเราเข้าใจทุกอย่าง เขาเป็นคนดีแหละค่ะ เขาตั้งใจทำงานและมีแพชชัน มีสิ่งที่เขาอยากทำ และสิ่งที่เขาทำแต่ละอย่างก็ดีทั้งนั้นเลย (เราก็ดีใจที่เห็นเขามาถึงวันนี้ได้?) ดีใจค่ะ”

ยังสามารถทำงานร่วมกันได้?
“คุยอยู่นะคะ ซ่าไรเดอร์ค่ะ อมแล้วซ่า อมต่อไปสนุกค่ะ ลูกอมนะ (หัวเราะ) กำลังทำลูกอมค่ะ ก็มีคุยกับเพื่อนๆ หลายคน แต่ดูว่าเขาจะจอยไหม”

แสดงว่าแฟนคลับเราก็ยิ้มได้ที่เห็นเรากลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง?
“ยังไม่ได้ออกตัวโปรดักส์มานะคะ ก็รอดูก่อนค่ะ เป็นเหมือนการถามๆ กัน แต่ตอนนี้ลูกอมมาแล้วนะ (หัวเราะ)”

จะได้เห็นกันเมื่อไหร่?
“เร็วๆ นี้ค่ะ (ยิ้ม) (สรุปว่าทำด้วยกัน?) คือตอนนี้เก๋เป็น CEO หลัก ทำร่วมกับเพื่อนๆ และพี่ๆ ที่เขาให้คำแนะนำร่วมหุ้นด้วย ไวมาก เพิ่งจองชื่อบริษัทเมื่อวานเอง”

แล้ว “สไปรท์” ว่ายังไงพอเราไปชวน?
“เขาก็ถามหนูว่าทำไหม เดี๋ยวเขาจะมาซ่ากับเราด้วยกันนี่แหละ (หัวเราะ) ถ้าไม่ซ่าเราก็ซ่าคนเดียวไปก่อน”

ตอนนี้โสดไหม?
”โสดค่ะ ใครอยากรู้ก็บอกได้ (มีคนเข้ามาจีบไหม?) ไม่มีค่ะ เราชอบไปจีบเขา กดไลก์รัว (หัวเราะ) สเป็กก็เป็นคนดี (หัวเราะ)
หวานเกิ้น “โอบ นิธิ“ เปิดรูปคู่เเบิร์ดเดย์ “เลดี้ปราง”
หลังจากหลายคนต่างก็ลุ้นเมื่อไหร่จะได้เห็นรูปคู่ แบบชัดๆ ของคู่จิ้นนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับ พระเอกหนุ่ม “โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่แม้ทั้งคู่ยังไม่ยอมระบุสถานะ ก็ไม่เคยปิดบังว่ากำลังคุยๆกันอยู่ แม้จะปากหนักไม่ยอมรับว่าเป็นแฟน แต่การกระทำนี้ใครก็แทรกกลางไม่ได้ และเมื่อถามว่า ทำไมถึงไม่ลงรูปคู่ให้เห็นสักที หนุ่มโอบ ก็บอกตรงๆ ว่า ยังลงไม่ได้เพราะรู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลาเท่านั้นเอง

ล่าสุด 5 เม.ย 67 สิ้นสุดการรอคอย หนุ่มโอบ ได้เปิดรูปคู่ สาวปราง สุดหวานฉ่ำในวันคล้ายวันของฝ่ายหญิงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “Happy Birthday to JudyLadyDreamy.Prang (อิโมจิกระต่าย) ด้าน เลดี้ปราง ก็เข้ามาตอบเป็นอีโมจิกระต่ายน้อยไว้เช่นกัน งานนี้ทำแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของทั้งคู่กันสนั่นโซเซียล

“เจนนี่ รัชนก” ประกาศแยกวง “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ดันน้องสาวลุยงานเดี่ยว
กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาแฟนคลับ ยังคงให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับครอบครัวของนักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ก่อนหน้านนี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แจ้งว่าจะยกทรัพย์สินทั้งหมดให้ลูกสาว “น้องยูจิน” พร้อมแบ่งอีก 10% ให้น้องสาวแท้ ๆ อย่าง “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม” ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ เพราะนอกจากที่เจนนี่จะโพสต์แล้ว สามีหนุ่มของเจ้าตัว “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” ก็ได้ออกมาโพสต์ด้วยว่า “โลกจะโหดร้ายกับเจนไปถึงไหนอ่ะ ถึงต้องมาเจอคนแบบนี้กระทำแบบเดิมซ้ำๆ ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกนิสัยนี้ได้เลย กี่รอบแล้วที่บุกมารีดไถตังถึงเตียงกี่รอบแล้ว ” และ “บ๊ายบาย ตังค์ที่เก็บไว้สำหรับอนาคตลูกสาว รอบนี้ไปอีก 5 ล้าน”

แถมล่าสุด 4 เม.ย 67 “เจนนี่ รัชนก” ได้ประกาศแยกวงเตรียมผลักดันน้องสาวลุยงานเดี่ยวแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุไว้ว่า “หลังจากนี้ น้องลิลลี่แยกวงรับงานเดี่ยว น้องลิลลี่เต็มวง แบบเต็มตัวแล้วนะคะ ก่อนหน้านี้น้องได้ลองฝึกมาสักพักแล้ว สำหรับเจนนี่ถือว่าเก่งมาก ๆ ฝากทุกคนซัพพอร์ตน้องด้วยนะคะ

ปีนี้น้องอายุ 20 ปีแล้ว ถึงเวลาที่น้องต้องเรียนรู้และโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว เจนนี่เชื่อในความสามารถและศักยภาพของน้อง ว่าน้องทำได้แน่นอน ส่วนใครอยากเจอเจนนี่ ก็ยังสามารถติดต่อ เจนนี่เต็มวง ได้เหมือนเดิมนะคะ ส่วนงานที่รับไว้ยังไปเหมือนเดิมจ้า แล้วเจอกันนะคะ นอกจากนี้ เจนนี่ยังได้ระบุเพิ่มเติม หลังจากมีคนเข้ามาสอบถามว่า ถ้าอย่างจ้างทั้งคู่ สามารถจ้างได้เหมือนเดิมหรือไม่ เธอบอกว่า จ้างได้ แต่อาจจะต้องติดต่อแยกกัน เพราะหลังจากนี้ตนไม่ได้เป็นคนรับงานให้น้องสาวแล้ว

Cr. Fb : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
#เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #siamdara
แห่ยินดีแน่น! "บี มาติกา" ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 รับปีมังกรทอง
ได้เป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกสองสมใจแล้ว สำหรับนักแสดงสาว บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ และสามีหนุ่มไฮโซ "กร-กรกฤช จุฬางกูร" โดยวานนี้ บี มาติกา ได้เผยข่าวดีให้แฟน ๆ โพสต์ภาพลูกชายที่ถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่ 2 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "Vincent มีน้องแล้วครับผม" และบอกเล่าความรู้สึกในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดด้วยว่า "ดีใจมากๆ ค่ะ รอมานานแล้วเหมือนกัน เพราะเป็นคนมีลูกยาก และครั้งนี้ก็แพ้ท้องหนักมากเลยด้วย ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนตลอด (ยิ้ม) ช่วงที่ผ่านมาก็คือเป็นช่วงถือเคล็ด 3 เดือน ตอนนี้ทราบแล้วค่ะว่าน้องเพศอะไร แต่ขออนุญาตยังไม่บอกนะคะ อยากให้ทุกคนได้ลุ้นกัน (ยิ้ม)" ทำเอาเหล่างเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันสนั่นเลยทีเดียว Cr. ig : @bb_matika #บีมาติกา #ข่าวบันเทิง #สยามดารา
พระเอกยุค 70s ไพโรจน์ สังวริบุตร เปิดใจย้อนเล่ารักต่างวัย21ปีเกิดอุปสรรคจนต้องแยกย้าย
พระเอกยุค 70s ไพโรจน์ สังวริบุตร นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ผ่านงานในวงการมากมาย ทั้งงานแสดง ร้องเพลง พิธีกร รวมถึงงานเบื้องหลัง ที่ล่าสุดนั่งเก้าอี้กำกับภาพยนตร์เรื่อง วัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ไพโรจน์ สังวริบุตร มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ในยุคนั้นใครก็คิดว่า “ไพโรจน์ สังวริบุตร” ไม่มีทางเป็นพระเอกได้หรอก!

แต่ทำไม "เปี๊ยก โปสเตอร์” ถึงเลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นพระเอกหนัง!? และใครจะคิดว่าจะดังระเบิดระเบ้อเกิดเป็นพระเอกดีดกีตาร์ขวัญใจสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง และรักแรกของพระเอกวัยอลวนสุดฮอต ไพโรจน์ ใจป๋าสุดๆขายทองพาสาวเดต และสมัยก่อน 80 บาทพาไปเที่ยวได้ทั้งวันนะจ๊ะ และอกหักหนักที่สุดในชีวิตของ ไพโรจน์ สังวริบุตร จะเป็นอย่างไร? ส่วนสาเหตุที่ต้องแยกทางกับแม่ของลูกถึงขั้นเสียความมั่นใจในตัวเอง และเปิดใจรักต่างวัย 21 ปี มีอุปสรรคจนมีการแยกย้ายกันเกิดขึ้น เมื่อหนังเรื่อง #วัยอลวน5 ไม่เป็นไปตามคาด ทำให้ “ไพโรจน์ สังวริบุตร” นึกเสียใจที่ชวนลูกมาลำบาก แต่ก็จะพยายามทำให้มันเปลี่ยนจากร้ายกลับมากลายเป็นดีให้ได้

ถาม มีคนพูดว่าไม่มีทางเป็นพระเอกได้
ไพโรจน์ สังวริบุตร : เขาเห็นสารรูปผมไม่มีทางเป็นพระเอกได้หรอก ก็ดูสิครับ เมื่อก่อนพระเอกต้องเป็นแบบมิตร ชัยบัญชา , กรุง ศรีวิไล , สมบัติ เมทะนี , ยอดชาย เมฆสุวรรณ ต้องหุ่นบึกๆ แล้วผมผอมกะล่องตัวก็ดำสารรูปแบบนี้ไม่มีทางแล้วก็ไม่ใช่ตลาดหนังแล้วก็จริงๆพี่เปี๊ยกจับมาเล่นหนังเขาก็บอกพี่เปี๊ยกหนังพี่เจ๊งแน่นอน

ถาม วัยอลวน พอออกฉายแล้วดังมาก
ไพโรจน์ สังวริบุตร : ตัวที่มันจุดระเบิดช่วยคือเพลง สุขาอยู่หนใด แต่วัยอลวน เป็นเรื่องแรกที่พระเอกมาเล่นกีตาร์และถ้าเผื่อไปเห็นเนี่ยตอนพายเรือผมเล่นจริงๆเขาก็จะเริ่มเห็นว่ามันมีหนังที่พระเอกนางเอกอยู่ในยุคเป็นยุคที่ทำให้ทุกคนตื่นตัวกับโฟล์คซองเกิดกระแสขึ้นมาโด่งดัง …
ถาม รักแรกของ ไพโรจน์ สังวริบุตร ขายทองเพื่อไปเดต
ไพโรจน์ สังวริบุตร : มีสร้อยอยู่เส้นหนึ่งก็เลยเอาสร้อยไปขายไปบอกที่ร้านว่ามันยาวไปตัดสั้นหน่อยได้ไหม ตัดออกไปสลึงหนึ่งได้เงินมา 80 บาท ได้พาเดตได้ทั้งวันเลย (ยิ้ม)

ถาม มันเกิดอะไรขึ้นกับความรักครั้งนั้นเอ่ย
ไพโรจน์ สังวริบุตร : เขาก็หน้าตาดีมาก งานวชิราวุธ ประกวดนางสาวไทยได้ชนะเลิศ ก็มีคนชวนไปเล่นหนังทีวีส่วนเราก็ยังเป็นนักศึกษา (ยังไม่ได้เป็นพระเอก) เขาก็คงนึกถึงอนาคตเขามากกว่าถ้าเขามีโอกาสนั้นเขาอาจจะได้พบกับใครอะไรที่สามารถส่งได้เลย ผมก็อกหักเสียใจก็น่าจะเป็นปีเหมือนกันนะ

ถาม แล้วหลังจากนั้นเห็นว่าได้กลับไปเจอกันอีกครั้งหนึ่งตอนที่พี่เอ๋ ได้เป็นพระเอกแล้ว
ไพโรจน์ สังวริบุตร : …??

ถาม ถึงความรักที่เป็นพ่อของลูกและแม่ของลูกคนหนึ่งเป็นนักธุรกิจอีกคนเป็นสายอาร์ตมากๆมีปัญหาไหมเอ่ย ไพโรจน์ สังวริบุตร : อยู่กันมา 10 ปีก็ต้องแยกกันเพราะตรงนี้แหละ (ยิ้ม) เขาก็มีความรู้สึกว่าเอ๊ะ !! ถ้าเป็นอย่างนี้วันหนึ่งคงจะไปกันไม่รอดเขาก็เลยบอกว่าแยกกันดีกว่า คือ ถ้าอยู่ก็พากันไปเรือล่มด้วยกัน

ถาม และฟ้าลิขิตให้มาเจอกันให้มาร่วมงานกัน ชื่อก็เหมือนกัน อายุห่างกัน 21 ปี เลยทีเดียวความต่างระหว่างวัยมีผลต่อเรื่องความรักไหมเอ่ย
ไพโรจน์ สังวริบุตร : ก็ทำให้ทุกวันนี้ก็น่าจะถือเป็นปัญหาอยู่ด้วยเหมือนกัน

ถาม ซึ่งเรื่องนี้ พี่เอ๋ ก็ยังไม่เคยพูดกับใครที่ไหนมาก่อนเพราะคู่พี่เอ๋ ไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกันมีความแยกย้ายเกิดขึ้น
ไพโรจน์ สังวริบุตร : (ยิ้มเบาๆ)

ถาม ความฝันของพี่เอ๋คนที่มาเติมเต็มคือลูกสาวทำวัยอลวนออกมาอีกรอบหนึ่ง
ไพโรจน์ สังวริบุตร : แต่บังเอิญโชคเราไม่ดีพอเราสร้างจะจบแล้วโควิดมาเราไปดึงลูกมาเนี่ย!! มาทำให้เขาลำบากกับเราด้วยแต่เราไม่ได้มีเจตนา ในวันที่เราเริ่มสร้างเราทำให้ลูกมามันลำบากขนาดไหนก็พยายามแก้ปัญหาตรงนี้ พยายามที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุดให้มันกลับมาจากร้ายกลายเป็นดีให้ได้

แอนโทเนีย-เชย์นิส สุดดีใจเจอ “โก้เมืองเพชร” ควายเผือกราคา 18 ลบ.
ควายไทยฮอตฟีเวอร์สุดๆ ไปเลยสำหรับ “โก้ เมืองเพชร” ควายเผือก 18 ล้าน Soft Power เมืองไทย ล่าสุดก็ได้เดินทางมาที่บ้านพระอาทิตย์ กับพ่อเลี้ยงเจ เจ้าของ โก้ เมืองเพชร เพื่อปรากฏโฉมใหั “เชย์นิส ปาลาซิโอส” มิสยูนิเวิร์ส 2023 ชมเป็นขวัญตา โดยมี “แอนโทเนีย โพซิ้ว” รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 รับหน้าที่พี่เลี้ยงโก้ เมืองเพชร ให้คำแนะนำเชย์นิส พร้อมทั้งร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กับโก้

ซึ่งตอนนี้โก้คิวแน่นมากราวซูเปอร์สตาร์ วันที่ 13 - 14 ม.ย. นี้ ร่วมงานสงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร และ 14 เม.ย. ร่วมงานสงกรานต์ที่ตึกมหานคร โดยโก้เมืองไทย จะไปฟีเจอริง กับ “ดีเจโซดา”สำหรับ โก้ เมืองเพชร นับเป็นควายเผือกที่ราคาแพงที่สุดในโลก และตัวใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อายุ 4 ปี 11 เดือน น้ำหนัก 1,500 กิโลกรัม สูง 175 เซนติเมตร เป็นควายเผือกพ่อพันธุ์ที่มีความสง่างาม มีลักษณะเด่นอันงดงาม คือมีโครงสร้างกระดูก วงเขาเปิด เล็บกะลาแท้ คอต่อหัวดี ท้ายเต็ม หลังตรง และอัตราการให้ลูกที่เป็นควายเผือกสูงถึง 90% ด้วยคุณสมบัติเป็นเลิศทำให้ โก้ เมืองเพชร เป็นควายเผือกพ่อพันธุ์ที่มีราคาซื้อขายสูงที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้ด้วยราคา 18 ล้านบาท ความฟีเวอร์ของ โก้ เมืองเพชร นับเป็น Soft Power เมืองไทย ช่วยส่งเสริมและอนุรักษ์พันธุ์ควายไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกแล้ว ยังช่วยยกระดับเพิ่มมูลค่าให้กับตลาดควายไทยคึกคักเป็นอย่างมาก
วันนี้ได้เจอกับ “โก้ เมืองเพชร” เป็นอย่างไรบ้าง?
เชย์นิส : “รู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่มาร่วมงานในวันนี้ค่ะ และเป็นครั้งแรกเลย ที่ได้เจอกับพี่โก้ ดิฉันรู้ว่าควายเป็นสัตว์สำคัญของคนไทย และปลื้มใจมากที่ได้มาเจอเขาวันนี้”

ตกใจไหมเห็นน้องควายตัวใหญ่มาก?
เชย์นิส : “ตกใจมากค่ะ ตอนที่เห็นครั้งแรก ดิฉันได้เห็นความสำคัญของควายตัวนี้ และได้มีคอนเน็กชั่นกับเขาด้วย และรู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เพราะเขาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนไทย”
“แอนโทเนีย” เองก็ทั้งหอมและจูบ “พี่โก้” ด้วย?
แอนโทเนีย : “ใช่ เพราะว่าพี่โก้หล่อ ขโมยซีนน้องแอนมากค่ะ แต่ว่าก็เป็นเกียรติมากเลย ที่ได้มาร่วมงานวันนี้กับพี่โก้กับเชย์นิสด้วย แอนเคยเจอควายมาแล้ว แต่ไม่เคยเจอควายที่สวยขนาดนี้ หล่อขนาดนี้ค่ะ เห็นขนาดเขาแล้วก็ตกใจค่ะ ตอนที่ได้เจอเขาครั้งแรกแอนช็อกมาก เพราะในรูปคือใหญ่ประมาณหนึ่ง แต่เจอตัวจริงคือใหญ่อีกร้อยเท่า แล้วคือพี่เขาชิลล์มาก นั่งอยู่กับพัดลม กินข้าว ดื่มน้ำ ตอนแรกเราจะกลัว แต่พอได้สื่อสารกับพี่เขา คือมันไม่ได้เป็นสัตว์ที่อันตราย ถ้าเราดูแลจริงๆ แล้วจริงๆ แอนจะได้มีโอกาสขี่หลังพี่เขา แต่แอนบอกว่าไม่ดีกว่า แอนอยากให้เกียรติพี่เขา แค่จูงดีกว่า”

อธิบายพิธีการวันนี้กับ “เชย์นิส” ว่าอย่างไรบ้าง ที่เราได้รดน้ำปะแป้งพี่โก้?
แอนโทเนีย : “แอนก็อธิบายว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ส่วนมากคนไทยมักจะเอาน้ำไปรดน้ำดำหัวพ่อแม่ หรือคนที่เรารัก คนที่เราให้เกียรติ เพื่อไปขอพรให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ตอนที่เขาเอาน้ำรดพี่โก้ แอนก็บอกเขาว่าอยากได้อะไรก็ขอไป”

“เชย์นิส” ขอพรว่าอะไรบอกได้ไหม?
เชย์นิส : “ขอบคุณที่ให้มาร่วมงานในวันนี้ค่ะ ดิฉันเข้าใจว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น มันมีความสำคัญกับคนไทยและดิฉันก็เห็นด้วย ส่วนที่สิ่งขอไป ถ้ามันเกิดขึ้นจริง แล้วฉันจะกลับมาบอกค่ะ แต่ว่าตอนนี้ขอเก็บไว้เป็นความลับไว้ก่อน”

ทราบไหมว่า “พี่โก้” ราคา 18 ล้านบาท? เชยนิส : “ทราบค่ะ พี่โก้เขาก็เป็นไวรัลอยู่ ชอบไปเล่นทะเละ ไปเล่นน้ำ ก็ติดตามผ่านโซเชียลอยู่ค่ะ”

ความที่เราเป็นเจ้าบ้าน “แอนโทเนีย” ได้พา “เชย์นิส” ไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง หรืออยากจะแนะนำให้ไปที่ไหน? แอนโทเนีย : “จริงๆ แอนยังไม่ได้มีเวลาพาเขาไปเอง แต่ถ้าได้แนะนำ แอนก็พาเขาไปวัดค่ะ เพราะที่ เซาท์อเมริกา ไม่ค่อยมีวัดเหมือนที่บ้านเราค่ะ”

เชย์นิส : “ขอบคุณมากค่ะ ฉันอยากไปวัดอรุณ คราวหน้าถ้ามีโอกาส ก็อยากจะไปเที่ยวที่วัดอรุณค่ะ”

หลังจากนี้จะมีกิจกรรมอะไรพิเศษที่ไทยไหม?
เชย์นิส : “แน่นอนค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมากกับเทศกาลสงกรานต์ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ดังไปทั่วโลก ก็จะได้มาสัมผัสประสบการณ์จริงๆ ที่ไทยแล้ว”

อากาศร้อนไหม?
เชย์นิส : “เยส ดูเหงื่อฉันสิคะ (หัวเราะ) แต่ว่าก็ร้อนเหมือนที่บ้านฉันค่ะ ช่วงเวลานี้ก็ร้อนประมาณนี้เหมือนกัน”
อวยพรวันปีใหม่ไทยหน่อย?
เชย์นิส : “ขอบคุณค่ะไทยแลนด์ (พูดภาษาไทย) ขออวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ไทย ขอให้มีความสุขมากๆ และสนุกกับสงกรานต์ 2024 นี้ ขอบคุณค่ะ”

แอนโทเนีย : “แอนก็ขอฝากให้มาร่วมงานสงกรานต์ด้วย แอนได้เป็นนางสงกรานต์ประจำปี อยากเชิญชวนทุกคนมาเล่นน้ำกัน มาเฉลิมฉลองกัน อะไรที่ไม่ดีให้ไหลไปกับน้ำ และช่วงนี้อากาศร้อน ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ เดินทางไปไหนดูแลกัน ดูแลครอบครัวด้วย ขอให้ปีนี้เป็นปีที่สุขภาพแข็งแรง เฮงๆ รวยๆ ค่ะ”
คาราบาวไปต่อ “น้าแอ๊ด” กลับคำขอพักวงแค่เดือนเดียว!
หลังจาก"แอ๊ด คาราบาว" หรือ ยืนยง โอภากุล หัวหน้าวงคาราบาว วงดนตรีแนวเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน ได้เคยประกาศจะยุบวงคาราบาวในช่วงสิ้นเดือน มี.ค.67 และจะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในเดือน เม.ย.67 จากนั้นก็จะเลิกวงทันที เนื่องจากสมาชิกวงอายุมากไม่สามารถเล่นดนตรีไหวแล้วหลังโลดแล่นในวงการดนตรีมากว่า 40 ปี

และล่าสุด“แอ๊ด คาราบาว เปิดคอนเสิร์ตอำลา “ล้อมวงลา คาราบาว” เล่นทิ้งทวนไปเมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนหยุดพักวงตามที่เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ แต่กลับมีเซอร์ไพรส์เมื่อภายหลังจบคอนเสิร์ต น้าแอ๊ด ได้เอ่ยว่า“ผมเปลี่ยนใจแล้ว ผมยังไม่อยากเลิก”

พร้อมเผยต่อว่า “จริงๆ แล้วผมตั้งใจหยุดวงจริงๆ เดือนเมษายน หลังจากวันที่ 4 เมษายนไปแล้วก็จะไม่มีคาราบาว แต่ปรากฏว่า มันมีเรื่องที่ทำให้ผมแค้น และผมทนไม่ได้กับธุรกิจของประเทศไทย ที่แม่งผูกขาดกันมานานแล้ว ทุกวันนี้ผมเหลือเวลาอีกไม่มาก ที่จะเล่น หลังจากนี้ไปก็หมดแค่วันที่ 4 เมษายน ผมไปเล่นที่ไหนก็บอกว่าขอเอาเบียร์คาราบาวไปขายได้ไหม ปรากฏว่ามีเบียร์ยี่ห้อหนึ่งไม่ยอม บอกว่า ถ้าเอาเบียร์คาราบาวไปขายจะถอนออกไป มีอำนาจ มีการผูกขาดมานานแล้ว ผมขายเบียร์ไม่ได้ เพราะเขารู้ว่า เบียร์ของเราอร่อย ดี และเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย คนได้กินเบียร์ดีๆจากเยอรมัน ที่เป็นต้นตำรับเบียร์โลก ผมฮึดสู้ ผมจะหยุดแค่เมษายนเดือนเดียว เดี๋ยวกูจะกลับมาใหม่

วุ้นเส้น-หนิง แถลงร่วม ตร.ไซเบอร์ หลังจับผู้อ้างขายเซวา สร้างความเสียหายหลายล้าน
วันนี้ (4 เม.ย. 67) เวลา 11.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนทางเทคโนโลยี พ.ต.อ.ปรีดา คงจัด รอง.ผบก.สอท.1, พ.ต.อ.กฤติน ตปสิโล ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.1 พร้อมกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดย ภก.วีระชัย นลวชัย รองเลขาธิการ อย. ตรวจค้น 2 จุด ตรวจยึดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมทั้งสิ้น 4,491 ชิ้น มูลค่ากว่าล้านบาท

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มี.ค 67 น.ส.วิริฒิพา (วุ้นเส้น) ภักดีประสงค์ และ น.ส.ปณิตา (หนิง) พัฒนาหิรัญ ดารานักแสดง ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน บช.สอท.1 กรณีมีเพจปลอมแอบอ้างนำวิดีโอไปตัดต่อ บิดเบือนข้อเท็จจริง ในการโฆษณาสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งคือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BROLAMEN และ อย.ได้มีการประชาสัมพันธ์เตือนประชาชน อย่าใช้เซรั่มเถื่อน ดังกล่าว ซึ่งตรวจสอบไม่พบฉลากภาษาไทย และไม่พบการจดแจ้งในฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

ต่อมาจากการสืบสวนร้านค้าออนไลน์ที่มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมาย (BROLAMEN) ทางสื่อออนไลน์ จนทราบว่าร้านค้าออนไลน์ (ขอสงวนชื่อ) มีพฤติการณ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายดังกล่าวทางสื่อออนไลน์ จึงได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายค้นต่อศาลแขวงสมุทรปราการ เพื่อทำการตรวจค้น ณ สถานที่ซุกซ่อนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายของ ร้านค้าออนไลน์ดังกล่าว ซึ่งมีไว้เพื่อจำหน่ายทางสื่อออนไลน์ ในวันที่ 2 เม.ย. 67 เวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจค้นและกำลังเจ้าหน้าที่​ อย. ได้ร่วมกันทำการตรวจค้น ตามหมายค้นศาลแขวงสมุทรปราการ ที่ 14/2567 ลงวันที่ 1 เม.ย. 67 ณ คลังสหไทย เลขที่ 88/73 ม.32 ซ.ที่ดินไทย ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี​จ.สมุทรปราการ ผลการตรวจค้นพบของกลางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมาย (BROLAMEN) และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายชนิดอื่นอีกเป็นจำนวนมาก จึงทำการยึดของกลางทั้งหมด เพื่อเป็นพยานหลักฐานแจ้งข้อกล่าวหาแก่เจ้าของร้านค้าออนไลน์ (ขอสงวนชื่อ) และเจ้าของร้านค้าออนไลน์ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายต่อไป โดยหากสืบพบเจ้าของร้านค้าออนไลน์ที่แท้จริง จะมีความผิดตาม พ.ร.บ. เครื่องสำอาง พ.ศ.๒๕๕๘ ดังนี้ ฐาน "ขายเครื่องสำอางที่ไม่ได้จดแจ้ง" ระวางโทษปรับไม่เกิน 20,000 บาท และฐาน "ขายเครื่องสำอางที่ไม่มีฉลากภาษาไทย" ระวางจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือ ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ภก.วีระชัย กล่าวว่า ปฏิบัติการในครั้งนี้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ขอขอบคุณตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ตำรวจไซเบอร์) (สอท.1) ที่ร่วมกันตรวจค้นโกดัง จากการได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย ซึ่งเป็นดารากรณีถูกนำคลิปวีดีโอแนะนำเครื่องสำอางชื่อการค้า SEWA ไปตัดต่อภาพ ทั้งนี้ได้ตรวจสอบแล้ว พบการฝ่าฝืนกฎหมาย ได้แก่ เครื่องสำอาง ที่ฉลากไม่แสดงเลขที่ใบรับจดแจ้งหรือแสดงเลขที่ใบรับจดแจ้งและไม่แสดงฉลากเป็นภาษาไทย จึงขอเตือนพี่น้องประชาชนว่าผลิตภัณฑ์สุขภาพ ล้วนต้องได้รับอนุญาตจาก อย. ก่อนผลิต นำเข้า และจำหน่าย ควรซื้อจากร้านค้าที่มีหลักแหล่งแน่นอน กรณีซื้อออนไลน์ให้ซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่มีการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว สำหรับยา และผลิตภัณฑ์สมุนไพรไม่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ ต้องซื้อจากร้านยาหรือได้รับการตรวจวินิจฉัยและจ่ายจากแพทย์ในสถานพยาบาลของรัฐหรือเอกชนเท่านั้น เว้นแต่เป็นยาสามัญประจำบ้าน

พ.ต.อ.ปรีดา ได้ระบุว่า เบื้องต้น ยังไม่มีเจ้าของร้านค้าออนไลน์รายใดแสดงตนว่าเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผิดกฎหมายดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะดำเนินการเร่งทำการรวบรวมพยานหลักฐานในส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อส่งมอบให้แก่พนักงานสอบสวน สภ.บางพลี เพื่อออกหมายเรียกเจ้าของร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวของทั้งหมด มารับทราบข้อกล่าวหา ต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี และจะเร่งขยายผลทำการจับกุมผู้ลักลอบจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายดังกล่าว ในรายอื่นๆ ต่อไป

ด้าน น.ส.ปณิตา ได้เปิดเผยว่า ในแต่ละขั้นตอนของการทำแบรนด์ มีความซับซ้อนและยากมากที่นำออกมาจำหน่าย ทางแบรนด์ขอ อย. ถึง 3 ครั้ง หากตนไม่ตามเรื่อง เรื่องนี้ก็จะหายเงียบไป ดังนั้นจึงต้องฝากทางผู้ใหญ่ให้ตรวจสอบ เพราะยังมียี่ห้อแบรนด์อื่นที่มีการนำเข้าผิดกฎหมายอีกเช่นกัน อยากให้ผู้กระทำผิดหยุดการกระทำดังกล่าว และหากแบรนด์ไหนประสบปัญหาเช่นเดียวกับแบรนด์ของตน อยากให้ออกมาร่วมมือกันเพื่อดำเนินการกับผู้กระทำผิดต่อไป

ด้าน น.ส.วิริฒิพา (วุ้นเส้น) ยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้สินค้าปลอมที่อยู่ในตลาด ยังมีการใช้คลิปโฆษณาของแบรนด์ตน เพื่อโปรโมทสินค้าปลอม การทำธุรกิจกว่าจะได้การนำเข้าส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ซึ่งสร้างความเดือดร้อนต่อแบรนด์ตนและแบรนด์อื่นๆ ในความโชคดีที่พวกเราเป็นบุคคลหน้าสื่อ เรื่องจึงไม่เงียบ ต่อไปนี้ก็จะตามเรื่องต่อไปจนถึงต้นตอ เพราะสร้างความเสียหายให้ตน รวมถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อแบรนด์
“อาร์ต พศุตม์” ยื่นมือช่วย "ป้าปูนา" แบ่งพื้นที่ขายของ ไม่คิดเงินสักบาท
เรียกว่าน้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลมาช่วย “ป้าปูนา” แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู เรื่อยๆ หลังจากกรณียังไม่ได้รับเงินค่าสินค้า 284,400 บาท จากตลกคนดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม จนต้องแขวนป้ายทวงเงินกลางห้างดัง เพื่อขอความเมตตา เหตุทวงถามหลายครั้งแต่ไม่เคยได้เงิน จนกะทั่งไปเผชิญหน้ากันกลางรายการโหนกระแส จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโซเชียล

จนล่าสุด นักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ” ได้เคลื่อนไหวโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมเผยเข้าใจหัวอก“ป้าปูนา”อยากสนับสนุน และพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ และยังเปิดใจผ่านรายการตกมันส์บันเทิง เผยว่า “ตอนนี้ผม ติดต่อป้าได้แล้ว ป้าบอกพรุ่งนี้จะมาที่บูธของผมเวลาราวๆประมาณ 4 โมงเย็น ปกติเวลาไปออกบูธขายของด้วยความที่เขาไม่ได้มีชื่อเสียง คนอาจจะสนใจเขาน้อย แต่ผมมีชื่อเสียงและมาขายของที่บูธทุกวัน ผมจะแบ่งพื้นที่ในบูธของผมให้ป้าส่วนหนึ่ง ให้ป้าขายข้างๆ กันผมก็จะช่วยยืนขายอยู่ข้างๆ แล้วเอารายได้ให้ป้าทั้งหมดครับ”

Cr. ig : @art_phasut98 #อาร์ตพศุฒม์ #ป้าปูนา #siamdara
“แพรรี่ ไพรวัลย์” เตือนสติ คนติดหนี้ จะหนีไปบวชไม่ได้ ลั่นแรงมันบวชไม่ขึ้น!
เมื่อวันที่ 3 เมษายน “แพรรี่ ไพรวัลย์” หรืออดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้ออกมาโพสต์แสดงความเห็นถึงกรณีคนที่เป็นหนี้ และจะไปบวชผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ติดหนี้ต้องเคลียร์ตัวเองก่อนนะคะ จะหนีไปบวชไม่ได้ มันบวชไม่ขึ้น เพราะเวลาพระกรรมวาจาจารย์สวดถามว่า อนโณสิ๊ (เธอไม่มีหนี้ใช่ไหม) จะตอบยังไงคะ”

ทั้ง แพรรี่ ไพรวัลย์ ยังคอมเมนต์โพสต์ของตัวเองว่า "มีวิธีที่ทำได้ คือไปแจ้งเจ้าหนี้ แล้วให้เจ้าหนี้ยกหนี้ให้ ค่ะ"

Cr. Fb : ไพรวัลย์ วรรณบุตร
#แพรรี่ไพวัลย์ #siamdara
“จั๊กกะบุ๋ม” ตัดสินใจลาบวช ดับดราม่าปมเบี้ยวหนี
ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องหลังจากตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ไปออกรายการโหนกระแส เพื่อชี้แจงกระแสดราม่าโดนแม่ปูนา แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ขึ้นป้ายทวงหนี้ ที่กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หน่วง

และล่าสุด 3 เม.ย 67 ในเฟซบุ๊ก “ข่าวข้น คนข่าว” ได้เผยบทสัมภาษณ์จั๊กกะบุ๋ม ที่ตัดสินใจลาบวชดับกระแสเบี้ยวหนี้ดังกล่าว โดนหลังบวชจะถอนแจ้งความทั้ง หมด

“กับเรื่องราวทั้งหมดในโหนกระแส กับเรื่องที่ได้พูดไป ทำให้กระแสสังคมตีกลับมาหาผมค่อนข้างเยอะพอสมควร ในส่วนนี้ขอกราบประทานอภัยทุกท่าน ขอกราบประทานอภัยท่านผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ เพื่อนฝูง พี่น้อง และบุคคลที่ได้หยิบยืมมาทุกท่าน ผมหวังว่าหนี้สินที่ผมได้คั่งค้างทุกท่านอยู่ คงจะหมดและคงดำเนินการให้เสร็จสิ้น น่าจะใช้เวลาไม่นาน ครับ

แต่ก่อนอื่น ผมต้องกราบขอโทษพี่น้องคนไทยทุกท่าน ที่ได้ดูรายการโหนกระแส ได้เห็นภาพ ได้เห็นสิ่งที่ผมพูด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในทิศทางที่ผมรู้สึกว่ามันไม่เหมาะและมันไม่ควร ผมขอโทษด้วยความจริงใจ ขอโทษกับทุกๆ กิริยา ทุกท่าทาง ทุกคำพูด และที่สำคัญต้องขอกราบขอโทษแม่ปูนาฟ้าใสกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น และต้องกราบขอบพระคุณสำหรับความเมตตาที่มีให้ผม และมอบให้ผม

วันนี้ผมมีความตั้งใจอยากจะบอกทุกท่านหลังจากผมได้พินิจพิจารณากับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมขอยกความผิดพลาดครั้งนี้แต่เพียงผู้เดียวครับและขออโหสิกรรมจากทุกๆ ท่าน(ยกมือไหว้) กรรมใดที่ผมได้กระทำกับผู้ใด ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ด้วยวาจา ด้วยกาย ด้วยใจก็ดี วจีกรรมก็ดี มโนกรรมก็ดี ทั้งที่ตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ก็ขออโหสิกรรมกับทุกท่าน วันนี้ผมตั้งใจจะอุปสมบทหลังจากที่ผมได้เคลียร์ปัญหาภายในวันสองวันนี้เสร็จเมื่อไหร่ มีความตั้งใจที่จะบวช เพื่อทดแทน อโหสิกรรมกับทุกคน ทุกท่าน ที่เคยกระทำล่วงเกิน

ขอให้ทุกท่านรับและพิจารณา และโปรดอโหสิกรรมให้กับผมในการบวชครั้งนี้ด้วย นี่เป็นผ้าไตรจีวร ที่ผมได้รับจากผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ ท่านให้ผ้าไตรจีวรเพื่อให้ผมทำการอุปสมบทอย่างเงียบๆ สงบๆ เพื่อให้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ไปสงบจิตสงบใจ สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดผมไม่มีเจตนาทำให้มันเกิดขึ้น”

สวยปัง "น้ำเพชร อิสรีย์" ถอยรถในฝันป้ายแดงคันแรกที่เป็นชื่อตัวเอง
ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟสุดๆ สำหรับสาวสวยอารมณ์ดีอย่าง น้ำเพชร อิสรีย์ เพราะนอกจากความรักกับ อาไท จะดีแล้ว เรื่องงานก็ปัง จนล่าสุดยังได้ถอยรถคันใหม่ป้ายแดง ซึ่ง น้ำเพชร บอกว่าเป็นรถคันแรกที่เป็นชื่อตัวเอง และก็ได้ตั้งชื่ให้ว่า "ไก่เน่า"

โดยล่าสุดวานนี้ได้โพสต์ภาพคู่กับรถหรูป้ายแดงพร้อมข้อความระบุว่า 1 April 2024 10:27 Welcome Kai-Nao (ไก่เน่า)รถคันแรกที่เป็นชื่อตัวเอง หนี้ก้อนแรกในชีวิตขอบคุณทุกการสนับสนุน ทุกแรงซัพพอร์ตจากFcทุกคนนะคะขอบคุณทุกคำแนะนำจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ตอนนี้พร้อมลุย พร้อมสู้ พร้อมขับไปรับตังค์แล้วค่า

รวมถึงทางด้านหวานใจอย่าง อาไท ยังได้โพสต์รูปคู่ น้ำเพชร ในวันรับรถ พร้อมแสดงความยินดีไว้ว่า "โตขึ้นไปอีก 1 ขั้นแล้วนะครับ ยินดีกับความสำเร็จของคุณด้วยนะครับ คุณเก่งมาก ทุกความสำเร็จของคุณจะมีเค้าดีใจด้วยเสมอ"

cr . ig : @nxmpez
"เฟิร์น" เปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อคนที่เกาหลี จ่อฝากไข่ตามใจ "พ่อรงค์" ลุยทำลูกแฝด
อัปเดตข่าวคราวสาวสวยอารมณ์ดี "เฟิร์น พัสกร" ทายาทตลกดัง "จตุรงค์ มกจ๊ก" สวยวันสวยคืน แถมเป็นติ่งเกาหลีตัวแม่ ล่าสุดขอเปลี่ยนชื่ออินเตอร์ใหม่สุดไฉไลจาก "เฟิร์น" เป็น "เจสสิก้า" บินตรงเกาหลีก็แค่ปากซอย หนุ่มกิมจิตามจีบตรึม งานนี้เปิดใจกลางโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เม้าท์มอยเรื่องความรัก พร้อมใบสั่งจาก พ่อรงค์ ที่ยื่นคำขาด พร้อมเปย์เงินให้ลูกสาวไปฝากไข่ เพราะอยากอุ้มหลานเหลือเกิน ด้านสาวสายฮา "เจสสิก้า" ขอเคลียร์แบบเต็มๆ

ล่าสุดเห็นมีชื่อใหม่ที่ใครๆก็เรียกว่าเจสสิก้า?
"คือเมื่อช่วง2ปีที่แล้ว หนูไปเกาหลีบ่อยมาก หนึ่งในนั้นเพราะเราเป็นติ่งเกาหลีด้วย หนูไม่เคยโดนกักตัวเลย มีอยู่ช่วงนึงหนูไปแบบ3เดือนติด คิดว่าเกาหลีอยู่แค่ปากซอย จนเงินในบัญชีร่อยหรอไปเรื่อยๆ คือเจสสิก้ามาจากที่ว่าหนูชื่อเฟิร์น คนเกาหลีเค้าไม่อักษร ฟอฟัน เค้าเรียกชื่อเราไม่ได้มันเรียกยาก ก็เลยใช้ชื่อเจสสิก้า เวลาไปเกาหลีทุกคนจะรู้จักเราในชื่อนี้ ในนามเจสสิก้า"

ติดใจอะไรในเกาหลีถึงบินไปบ่อยๆ?
"คือถ้าเป็นซีรีส์กับหนังจะไปทางแม่ คุณแม่หนูคือสายนั้น ส่วนหนูจะชอบแบบไอดอลจะเป็นเจนสอง หนูชอบเจบี got7 ชอบแบบอยากกรี๊ดเป็นพิเศษ หนูชอบด้วยความที่เป็นเจบีทั้งหมด จะให้อธิบายยังไงหนูก็อธิบายไม่ได้"

เห็นว่ามีหนุ่มเกาหลีเข้ามาจีบเยอะมาก?
"คือมันเคยมี เค้าก็ดีเค้าก็น่ารักแต่ด้วยความที่มันห่างกัน

แต่มันไม่ได้ไปต่อเพราะว่าเค้าต้องอยู่ประเทศเค้า เราต้องอยู่ประเทศของเรา เลยจบกันไป

ถามถึงเรื่องวางแผนฝากไข่ มีข่าวว่าพ่อจตุรงค์ พร้อมออกเงินให้?
"ณ วันนี้ยัง แต่วางแผนอยู่ในกระบวนการไว้ว่าปีนี้แน่นอน พ่อให้เงินสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเพราะว่าเค้าอยากมีหลาน คือถ้าไปไหนเค้าจะบอกว่าเค้าจะออกให้แต่เค้าขอมีส่วนร่วมในลูกของเราครึ่งหนึ่ง แต่หนูจะบอกว่าหนูจะไม่รับในส่วนตรงนี้ เพราะว่าเดี๋ยวมันจะเยอะเกินไป เดี๋ยวเค้าจะมาวุ่นวาย ยังไงหนูก็เอาไปให้เค้ากอดเอาให้เค้าหอม ให้เค้าเลี้ยงอยู่แล้ว คือเค้าอยากมีส่วนร่วมถึงขั้นวางแผนโรงเรียนอะไรไว้ให้หมดแล้ว หนูก็เลยคิดว่าความคิดของเค้ากับความคิดของหนูที่อยู่ในช่วงวัยที่ไม่เหมือนกัน ปัจจุบันนี้มันอาจจะเรียนวิชาการมากๆไม่ได้แล้ว แต่หนูคิดว่าจะทำแฝด ที่เดียวเลยไหนๆก็จะมีแล้ว รอหน่อยแต่ว่าคุ้มค่า"

ทั้งเดือดทั้งฮา "หม่ำ จ๊กมก" ยกหูทวง "ค่าปู"ทำคนแห่แซวเพียบ
กลายเป็นคลิปไวรัลทำเอาแฟนๆ ฮาไม่น้อย เมื่อ มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา โพสต์คลิปสามี หม่ำ จ๊กมก ตลกชื่อดัง ที่หลายคนแซวว่าคล้ายเป็นการทำคอนเทนต์ขยี้ข่าวร้อนในโซเชียลในขณะนี้ โดยในคลิปดังกล่าว หม่ำ กำลังยกหูเคลียร์กับปลายทางทวงค่าปู พูดรัวกับปลายสายว่า “ฮัลโหล มึงไม่อ่านไลน์กูบ้างวะ แล้วยังไง ถามว่าแล้วยังไง มึงปัญญาอ่อนหรือไง ถามหน่อยเถอะ แล้วกูจะเอาเงินที่ไหนไปต่อทุนกู มันไม่เยอะหรอก

มึงยังถามอะไรอีกเหรอ ค่าอะไรอีกเหรอ ค่าปูกูไง ไอ้โหน่ง มึงสั่งให้กูผัดปูผงกะหรี่ ให้กูไปซื้อปูมา มึงบอกชอบปูอวบๆ มีเนื้อ กูก็ต้องไปหาซื้อปูอวบๆ ให้มึง ไอ้โหน่ง มันไม่เยอะหรอกเงิน 2-3 พัน แต่มันเสียความรู้สึกที่มึงไม่จ่าย มึงผัดผ่อนกูมาเท่าไร ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมแล้ว หม่ำฟู้ดแฟร์ กูก็เอาปูที่มึงชอบ อยากกิน เพราะเอาไปกินในบ้านไม่ได้ เพราะมึงมีแผลกับคนชื่อปู

มึงอยากกินกูก็หาให้ ไปตลาดปูเนื้อไม่มี กูต้องไปพัทยาเอาปูมาผัดให้มึงกิน เมียกูก็ต้องผัดให้ ผงกะหรี่ไม่มีก็ต้องขับรถไปหา มันก็ไม่มี ชอบปูอวบๆ กูก็จัดให้ มึงโอนให้กูเถอะ แค่ 2,400 เอง มันไม่เยอะหรอก แต่มันล่วงเลยมาหลายวันแล้ว เท่านี้แหละ โอนเงินค่าปูมาให้ด้วย เวร เดือดร้อนกู แค่นี้นะ”

cr. ig : motjokmok
ส่องความสวย "น้องก้านตอง" นางฟ้าเกณฑ์ทหาร67 ทำตะลึงทั้งโซเชียล!
นับว่าอยู่ในช่วงการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 1-12 เมษายน 2567 และเป็นอีกหนึ่งสีสันในการตรวจคัดเลือกทหารทุกๆ ปีที่จะมีบรรดาสาวสวยประเภทสองต่างตบเท้าเข้ามาร่วมคัดเลือกลุ้นการเกณฑ์ทหาร

แต่ที่ทำเอาโลกออนไลน์สุดฮือฮาในขณะนี้คงหนีไม่พ้นการเกณฑ์ทหารใน อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เมื่อได้เห็นภาพของ "น้องก้านตอง" ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “รายงานตัวรับใช้ชาติ 2567 เกณฑ์ทหาร67 บ้านเขว้า ชัยภูมิ #นางฟ้าอ่าวไทย apsclinic นางฟ้าเกณฑ์ทหาร” ทำเอาหลายคนต่างชื่นชมความสวยน่ารักของน้องที่ผู้หญิงหลายคนต้องยอมแพ้

และสำหรับ "น้องก้านตอง" ทีแท้เป็นสาวงามสายประกวดเวทีนางงามเคยคว้ามงกุฎมาหลายเวที อาทิ Miss Teen GOSOCIAL Queen Thailand 2021ธิดาศาลตายายจำแลง ปี 2565 และ ธิดาลุ่มน้ำโขง 2566 จังหวัดหนองคาย ปัจจุบันศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

cr. FB : KKan Tong
#นางฟ้าเกณฑ์ทหาร #น้องก้านตอง #สยามดารา
"ตั๊ก ศิริพร" แชร์โพสต์เจ้าหนี้ "จั๊กกะบุ๋ม" ลั่นแรงกรรมนั้นย่อมคืนสนอง
ดูเหมือนว่าจะมีรายชื่อเจ้าหนี้จะเริ่มผุดมาเรื่อยๆ หลังจากนักแสดงตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้ไปออกรายการโหนกระแส เคลียร์ดราม่าปมทวงหนี้ จากกรณี “แม่ปูนา” แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู หแขวนป้ายทวงเงินค่าสินค้าเกือบ 3 แสนบาทกลางห้าง และภายหลังจบรายการพบว่า เจ้าหนี้ของตลกคนดังก็เริ่มปรากฏตัวบนโซเชียลเรื่อย ๆ ขณะที่เจ้าตัวยังยืนยันเดินหน้าขายของเพื่อหาเงินใช้หนี้ต่อไป

และในเวลาต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความระบุว่า เข้าไปแจ้งความ “จั๊กกะบุ๋ม” ตลกชื่อดัง โดยตลกรายนี้รับเงินค่าเครื่องเสียงจากร้านอาหารที่ตนไปติดตั้งมาแล้ว แต่ไม่ยอมมาชำระให้กับทางร้าน ตั้งแต่เดือน 6 ปีที่แล้ว เป็นจำนวนเงิน 65,000 บาท จนมาถึงวันนี้ชำระมาแค่ 4,000 บาทเท่านั้น

ขณะเดียวกันทางด้าน “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” นักแสดงตลก-พิธีกรคนดังก็ได้แชร์ข้อความดังกล่าวผ่านทาง IG : tucknuipooh เนื่องจากตนเองรู้จักเป็นการส่วนตัวกับเจ้าของโพสต์ พร้อมลั่นแรงทิ้งท้ายในทำนองว่า คนเราทำกรรมอะไรไว้ กรรมนั้นย่อมคืนสนอง

โดยระบุไว้ว่า “รู้จักกับน้องบาส เจ้าของ P.S.สเตอริโอ บ้านหม้อมาหลายปี พี่ตั๊กบอกเลยบ้านนี้เป็นคนดีใจดีทั้งบ้าน ถ้าใครมาทำให้น้องบาสโกรธได้นี่นะ เมิงต้องพิจารณาตัวเองได้แล้ว น้องบาสทำบุญ ใจบุญช่วยคนเยอะมาก พี่ขอให้บุญกุศลในความเป็นคนดีของบาส จงคุ้มครองอย่าให้คนพาลหรืออันตรายใด ๆ มากล้ำกลายน้องบาสและครอบครัวได้อีกเลย คนเราทำกรรมอะไรไว้ กรรมนั้นย่อมคืนสนองจ้ะ”

IG : tucknuipooh
จั๊กกะบุ๋ม เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังโดนทัวร์ลงปมทวงหนี้ วอนอย่าสนุกปาก
ยังคงถูกพูดถึงอย่างมากสำหรับเรื่องราวของนักแสดงตลก จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หลังโดนทวงเงินเกือบ 3 แสนบาท โดยวานนี้ 2 เม.ย. 67 ทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากันเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการโหนกระแส ในขณะที่ทัวร์ลงจั๊กกะบุ๋มหนักมาก เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์

ล่าสุดวันนี้ 3 เม.ย 67 จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า "ทำงานครับ หาเงินใช้หนี้" รวมทั้งอีกโพสต์ ระบุว่า "เลิกงานนอนก่อนพักผ่อนเช้า..ขายของครับ สู้ต่อไป..ทีโพ"

และอีกโพสต์ระบุว่า "ขอพูดนิดนึงสั้นๆ นะ ด่าผมได้ ว่าผมได้เกลียดผมได้ ไม่สนับสนุนตัวผม ไม่เป็นไร ตัวผมขายของไม่สนับสนุนผม ผมก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงชีพ เเละทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้เหมือนเดิมอยู่ดี ผมขายของส่วนของผม ปัญหาคือปัญหาผม ไม่ได้เกียวข้องอะไรกับคนในครอบครัวผม ร้านเเฟนผม ไม่ได้ผิดอะไร การกระทำมันเกิดขึ้นจากตัวผมเอง เเค่คนเดียว ถ้าคุณยังพาดพิง ละลาน เกรียนเเบบสนุกปาก สนุกมือ ผมว่ามันก็นิดนึงนะ ที่จะอดคิดไม่ได้

ผมล้ม ข้ามผมคนเดียวเถิด ย่ำผมคนเดียวเถิด อย่าดึงคน ที่เค้าไม่รู้เรื่อง ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ มาเกี่ยวข้องเลย ผมยังยืด อก รับว่าตัวเองผิด เเละคิดที่จะเเก้ไขเลย เเล้วคุณหล่ะ จะให้โอกาด หรือเหยียบ ย่ำซ้ำต่อ ก็สุดเเล้วเเต่การตัดสินใจของพวกคุณ ผมไม่โกด เเค่จะบอก…ว่าเเฟนผม เเละร้าน เเฟนผม ไม่เกี่ยวเข้าใจตรงกันนะ"

Cr. ig : จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
#จั๊กกะบุ๋มเชิญยิ้ม #สยามดารา
“จั๊กกะบุ๋ม” ยอมรับไม่จ่ายเงิน “แม่ค้าปูนา” เพราะส่งหนี้รายวัน วันละ 4 หมื่น
จากกรณีที่ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดังโดน แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ติดป้ายทวงหนี้เนื่องจากทำของให้ไปขาย แต่กลับไม่เคยได้เงิน ติดตามทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ จนต้องไปติดป้ายทวงเงินกลางห้างดัง ซึ่งทางก่อนหน้านี้ “จั๊กกะบุ๋ม” ได้ไปแจ้งความกลับเจ้าหนี้

ล่าสุด 2 เม.ย 67 “จั๊กกะบุ๋ม” ได้มาร่วมเปิดใจในรายการโหนกระแส “จั๊กกะบุ๋ม” ได้เล่าย้อนเหตุการณ์ความเดือดร้อนของตัวเอง ที่ถูกโกงธุรกิจจนสิ้นเนื้อประดาตัว ต้องขายของหาเงินมาใช้หนี้ เป็นหนี้เป็นสินท่วมตัว โดยสิ่งที่ทำให้หลายคนช็อกคือตอนที่จั๊กกะบุ๋มบอกในรายการว่า ความเดือดร้อนคือต้องส่งหนี้รายวันถึงวันละ 4 หมื่นบาท ทำให้เป็นเหตุผลว่าทำไมเวลาเราขายของได้เราถึงไม่มีเงินคืนให้เขา

- “ปัญหานี้ผมได้บอกแม่ปูนาไปตั้งแต่วันแรกที่เขาเสนอเอาของมาให้ขายแล้ว ว่าผมไม่มีทุนเลย ซึ่งผมก็เข้าใจว่าเขาตั้งใจมาช่วยเรา แม่ปูนาเข้าใจเราในเรื่องนี้มาตลอด ถ้าแม่ไม่รับรู้ ผมจะกล้าเอาของเขามาขาย เพื่อหาเงินมาประทังชีวิตได้ยังไง ถ้าแม่ไม่รับรู้ ไม่ยินยอม ผมจะกล้าเอาเงินที่ทำมาหาได้ไปส่งเจ้าหนี้รายวันทั้งหมดได้ยังไง” จั๊กกะบุ๋ม อธิบาย

- ขณะเดียวกัน แม่ปูนายืนยันว่า ไม่ได้ยินยอม และทวงถาม ทวงเงินมาตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นมา ยอดหนี้เขาท่วมไปหลักแสนแล้ว ทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้สักบาท สิ่งที่แม่ปูนาอยากจะถามก็คือ ทำไมเขาไม่ลำดับความสำคัญว่าต้องบริหารเงินอย่างไร เอาเงินไปใช้หนี้ก็เข้าใจได้ แต่เขาก็ต้องหักทุนมาให้เราไปต่อยอดทำของมาขายใหม่ ด้วย

- ทนายไพศาล ได้แจ้งในมุมกฎหมายว่า ป้ายที่แม่ปูนาไปชู มันไม่ได้เป็นเรื่องหมิ่นประมาท เขาชูเพื่อทวงในสิทธิ์ที่เขาควรจะต้องได้ อยากบอกจั๊กกะบุ๋มว่าอย่ามาคิดพลิกวิกฤต ถูกชูป้ายแล้วจะไปแจ้งความ เป็นข้ออ้างไม่จ่ายเงิน

- สิ่งที่จั๊กกะบุ๋มทำมันเป็นการฉ้อโกง หลายกรรมหลายวาระ ถึงเวลาไปขึ้นศาลมันจะกลายเป็นแบบแชร์แม่ชะม้อย ติดคุกเป็นหมื่นปี ตอนนี้กลับตัวยังทัน ไปเคลียร์ ไปคืนหนี้ให้เขา แล้วยังมาทำมาหากินได้อยู่ แต่อย่าเอาชื่อเอาชีวิตตัวเองมาจบเพราะอะไรแบบนี้ดีกว่า เป็นหนี้ก็ต้องใช้ มีค่าสินค้าก็ต้องจ่าย ไม่ใช่ทำเหมือนกับว่าไปขายของมีแต่กำไร สุดท้ายทุนไปอยู่ที่แม่ปูนา มันทำไม่ได้

- ขณะที่บรรยากาศในแชตของรายการสด มีคนเข้ามาต่อว่าด่าทอ ทั้งยังมีเจ้าหนี้เข้ามาทวงหนี้จั๊กกะบุ๋มจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย” มันเป็นเอกลักษณ์ เป็นโลโก้ของตัวเองไปแล้ว
Cr. รายการโหนกระแส
ใจหาย! ไบร์ท รพีพงศ์ ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 ขอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ
โบยบินรับงานอิสระเต็มตัวแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ “ไบร์ท รพีพงศ์”หลังอยู่นานกว่า 5 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจสาเหตุที่ตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ เพราะถึงจุดอิ่มตัว ขอเป็นนักแสดงอิสระ เล่นได้หลากหลายท้าทายตัวเอง

โดยเผยว่า “เห็นงานบอลช่อง 3 อยู่ในสนาม ตอนนี้มาเล่นซีรี่ส์ของช่อง MONO29 แล้วนั้น หมดสัญญากับทางช่อง 3 มาเกือบปีแล้ว ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระแล้ว แต่ก็ยังร่วมงานกับช่อง 3 ได้อยู่ ละครที่ค้างยังรอออนแอร์อยู่ที่ช่อง 3 ก็มีเรื่อง “ปิ่นอนงค์”ส่วนทำไมเราไม่ต่อสัญญาเราอยู่ทางช่องมานานแล้ว เราอาจจะอิ่มตัวกับตรงนี้ ตอนแรกเราจะออกไปหาอะไรทำเป็นของตัวเอง

แต่พอกระแสมา งานเข้ามา มีเรื่องต่างๆ ติดต่อเข้ามา เป็นสิ่งที่เรายังไม่เคยทำ ไม่เคยเล่นเราก็รับไว้ก่อน ตอนที่ตัดสินใจว่าไม่ต่อสัญญาก็คิดเยอะเหมือนกัน เราก็เกรงใจผู้ใหญ่ เราก็มีโอกาสได้เข้าไปคุย ทุกอย่างก็ปกติดีครับ ส่วนถามว่าเป็นนักแสดงอิสระก็ยังมีงานออกมาเรื่อยๆ ก็มีซีรีส์เรื่องนี้ติดต่อมาพอดีด้วยครับ ตอนนั้นเรารู้สึกอาชีพนักแสดงเป็นอาชีพหลัก แต่ว่ามันก็มีค่าใช้จ่ายเยอะ เราอยู่มา 5 ปีกว่าแล้ว เราต้องโฟกัสอย่างอื่นด้วย จังหวะที่เราไปแสดงซีรีส์ มันก็มีงานอีเว้นต์ เรื่องของซีรีส์เรื่องนั้นเข้ามาด้วย มันทำให้เราสามารถกินอยู่ได้มากต่อไปด้วย อีกอย่างเราก็อยากที่จะทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นด้วย บวกกับอายุเรามากขึ้นด้วย

ส่วนซีรีส์วายมีติดต่อมาบ้าง แต่ว่าอาจจะเป็นเรื่องของบทบาทที่ยังไม่เข้ากับตัวเรา ทางผู้จัดบอกผมมาจริงๆ เราเล่นได้ทุกสาย เราเป็นนักแสดง อยากเล่นบทที่น่าสนใจ ท้าทายตัวเราเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นวายอย่างเดียว”

cr. ig : @brightrpp
"ฐากูร" แจงยิบไล่ไทม์ไลน์เลิก "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ก่อนเปิดตัวรักใหม่
ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจสำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักต่างวัยอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ฐากูร ตะเภาพงษ์ หลังได้ยุติสถานะความสัมพันธ์ไปเมื่อปลายปี 66 ขณะที่ล่าสุด ฐากูร ก็ได้มูฟออนแล้วเปิดตัวคนรู้ใจแบบหวานฉ่ำ พร้อมกับออกมาปกป้องฝ่ายหญิงว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยุติความสัมพันธ์กับ เป็กกี้ แต่อย่างใด ซึ่งประเด็นดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก

ทำให้จนให้ "หนุ่มฐากูร" ต้องออกมาไลฟ์ชี้แจงความจริงว่า ตนเองได้จบความสัมพันธ์กับ เป็กกี้ อดีตภรรยา ไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ได้มีการขอไว้ว่า ขอให้จบกันไปแบบเงียบๆ ต่างคนต่างไป และทาง เป็กกี้ เองก็ได้ออกมาประกาศการเลิกรากันเมื่อ 28 ธันวาคม 2566

จากนั้นตนเองก็ได้มีแฟนใหม่ เมื่อช่วงเดือน ม.ค. 67 ซึ่งได้จบความสัมพันธ์กับอดีตภรรยาถาวรแล้ว ก่อนที่ตนจะไปเจอคนใหม่เคยประกาศไปรอบหนึ่งแล้วว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการยุติความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับเป็กกี้ ชีวิตตลอด 10 ปีที่คบกันมา พยายามทำเต็มที่แล้ว แต่สุดท้ายมันไปกันไม่ได้ ก็ต้องยอมรับมัน ตอนนี้ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ มีครอบครัวใหม่ แล้ว

cr. ig : @thakoon_tpp
เบนซ์ หนุ่มโลกใบที่สอง ร้องกองปราบฯ ขคุ้มครองคดีอาวุธปืนที่โดนชายโลกใบที่หนึ่งข่มขู่ให้เลิก“หญิงลี”
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย 67 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ อดีต สห.ทอ. พา นายธนศักดิ์ เพ็งเหล็ง (เบนซ์) ศิลปินนักแสดงอิสระ เข้าพบ พ.ต.ต.สายยุทธ ยศคำ สว.(สอบสวน)กก.1.บก.ป. แจ้งความร้องทุกข์และขอความคุ้มครองพยาน เกรงความไม่ปลอดภัย เนื่องจากต้องเดินสายออกงาน กลังว่าจะได้รับอันตราย จากกณีข่าวดัง เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2566 นักร้องลูกทุ่งสาวใหญ่ ที่มีโลกสองใบ ที่เป็นฮือฮาในโลกออนไลน์ที่ผ่านมา ทั้งนี้ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อฯ ทั้ง เบ้นซ์ และ จ่าคิงส์ได้ยกมือสาบานต่อหน้าพระพุทธรูป ที่ บช.ก.ตั้งไว้ให้ประชาชนสักการะ ว่าจะพูดแต่ความจริง ยืนยันว่าวันนี้ไม่ได้มาโปรโมทเพลง“ผัวน้อยๆ”ที่เพิ่งปล่อยทางออนไลน์

เบ้นซ์ ธนศักดิ์ เปิดเผยว่า ตนรอให้ทางด้านของหญิงที่เป็นคู่กรณีติดต่อมาเจรจาในเรื่องของคดีความ ที่แจ้งดำเนินคดีตนไว้ สน.สายไหม ในข้อหา บุกรุก ลักทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย ให้ไปถอนแจ้งความ แต่เวลาผ่านไป ทางด้านหญิงคู่กรณีไม่ได้ติดต่อมาและยังคงไม่ยอมที่จะถอนแจ้งความจึงทำให้ ตนรู้สึกกังวล จึงตัดสินใจเข้าปรึกษาจ่าคิง เพื่อหาทางช่วยด้านของคดีความ “เมื่อวันที่ 14 ธ.ค 66 ตนได้บอกให้ลูกทุ่งหญิงคนดังกล่าวไปถอนแจ้งความ แต่จนบัดนี้เขาก็ไม่ถอนซึ่งส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน คนที่จะมาจ้างงานตนเขาก็ไม่ค่อยไว้วางใจ และตนกังวลเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะเคยมีคดีเรื่องอาวุธปืน วันนี้ตนเลยต้องมาร้องกองปราบฯ ช่วยเหลือให้คุ้มครองพยาน โดยวันพรุ่งนี้ ตนจะไปตามเรื่องคดีบุกรุกและคดีทำร้ายร่างกายที่หญิงคู่กรณีแจ้งความดำเนินคดีกับตนไว้ ที่ สน.สายไหม ตนเคยไปรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด

ที่ตนต้องจำเป็นจะต้องรีบเคลียร์ปัญหาคดีความต่างๆ ในเวลานี้เนื่องมาจาก ทางผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงไม่ประสงค์ที่จะสนับสนุนเนื่องจากยังมีคดีความกันอยู่ ตนพยายามติดต่อไปขอเคลียร์กับหญิงคู่กรณีแต่ไม่สามารถติดต่อเธอได้

สำหรับคดีที่ตนโดน นายไม้ สมหมาย ชายโลกใบที่หนึ่งของหญิงคู่กรณี ข่มขู่ด้วยอาวุธปืนเมื่อ 17 มี.ค.66 ที่ตนแจ้งความ สน.เพชรเกษม ไว้เป็นหลักฐานนั้น ตอนแรกว่าจะไม่เอาความ แต่ต่อมาตนรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและไม่เป็นธรรม จึงตัดสินใจจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับ “ไม้ สมหมาย”ในวันพฤหัสฯ ที่ 4 เม.ย.เวลา 14.00 น.

ซึ่งวันเกิดเหตุ “ไม้ สมหมาย”ได้เปิดเสื้อให้เห็นปืน แล้วถามตนว่า”จะหยุดไหม“ถ้าไม่หยุดจะยิง ตนเลยไปแจ้งตำรวจ ก่อนพาไปค้นที่บ้านและยึดได้อาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม.สีดำ เป็นปืนสวัสดิการของตำรวจก็เลยไปเจรจากันที่ สน. โดยคู่กรณีขอตนไม่ให้ดำเนินคดี ตนจึงลงบันทึงประจำวันเป็นหลักฐานไว้ เพราะป้องกันความปลอดภัยให้กับตัวเอง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจ้งความก่อนสอบปากคำตั้งแต่เกิดเหตุเดือน มี.ค.ปีที่แล้ว เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ใจฟูไม่ไหว “หนิง ปณิตา” ควักเงินปึกใหญ่ให้ “น้องฑีฆายุ” ทำเอา “แอนนี่” ลั่นเกรงใจ
หลังจากคุณแม่สายสตรอง “แอนนี่ บรู๊ค” ควงลูกชายสุดหล่อ “น้องฑีฆายุ” วัย 14 ปี มาเปิดใจครั้งแรกหลัง คว้าเหรียญทองอันดับหนึ่งของประเทศ จากการประกวดพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ 100 คะแนนเต็ม เปิดเผยเทคนิคเลี้ยงลูกชายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น พร้อมเปิดใจหลังชนะคดีฟ้องหมิ่นประมาทเพจและเกรียนคีย์บอร์ด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 ที่มี หนิงปณิตา และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

และภายหลังจบรายการ ทางช่องTikTok kuizapshow ได้โพสต์คลิปโมเมนต์สุดอบอุ่นหัวใจเผยนาทีของ “หนิง ปณิตา” พูดคุยกับ แอนนี่ บรู๊ค และ น้องฑีฆายุ เป็นการส่วนตัว และทั้งยังได้หยิบเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้หลานเพื่อเป็นทุนการศึกษาและรางวัลแด่คนเก่งอีกด้วย

ทำเอาคุณแม่ แอนนี่ บรู๊ค ถึงเอ่ยปากลั่นว่า "พอแล้ว เกรงใจ“ เท่านั้นยังไม่พอ หนิง ปณิตา ยังได้แอบกระซิบที่ ”น้องฑีฆายุ“ ก่อนจะแยกจากกันอีกด้วยว่า "เดี๋ยวทิ้งเลขบัญชีไว้ ป้าให้ค่าขนม"

Cr. TikTok kuizapshow
เอ๊ะยังไง? “ติช่า กันติชา”อวดหนุ่มหล่อสายฝอ หรือสถานะหัวใจไม่โสดแล้ว?
ครองตัวเป็นสาวโสดมาพักใหญ่ สำหรับนางแบบสาว "ติช่า-กันติชา ชุมมะ" หรือ "ติช่า เดอะเฟซ" หลังจากได้จบรัก 4 ปี นิค แฟนหนุ่มชาวสวิสเมื่อช่วงกลางเดือนก.ค. ที่ผ่านมา แต่ล่าสุด 2 เม.ย 67 ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะหัวใจกลับมาสีชมพู อินเลิฟอีกครั้ง เมื่อเธอได้โพสต์คลิปหวานหนุุ่มหล่องานดีขณะดื่มกาแฟ แต่น่าเสียดายที่ยังไม่เปิดเผยใบหน้า เพราะเอาแก้วปิดไว้

ทำเอาคนสงสัยว่าชายหนุ่มคนนี้เป็นใครกันนะ หรือจะเป็นการเปิดตัวหนุ่มคนใหม่หลังจากที่เป็นโสดมาได้สักระยะหนึ่ง ท่ามกลางเพื่อนในวงการและแฟนคลับเข้ามาแซวเพียบ

Cr. ig : @kantichachumma
คุณตาป้ายแดง "ไมค์ ภิรมย์พร" บินตรงแคนาดา รับขวัญหลานชายคนแรก
ขอแสดงความยินดีกับคุณตามือใหม่ป้ายแดง “ไมค์- ภิรมย์พร” หรือ "พรภิรมย์ พินทะปะกัง" นักร้องลูกทุ่งเสียงดี ที่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นคุณตาเรียบร้อยแล้วหลังจากก่อนหน้านี้ได้บินตรงประเทศแคนาดา โดยไปให้กำลังใจ “เมย์ เมย์วดี” ลูกสาวคนโต ที่กำลังจะคลอดลูกคน แรก

โดยวันนี้ 1 เม.ย 67 ไมค์ ภิรมย์พร ได้โพสต์ภาพอุ้มหลานชายผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ยินดีต้อนรับเจ้าหลานชาย รอมาหลายวัน ยอมออกมาให้ตาเจอหน้าแล้ว ดีใจที่ได้พบกันนะหลานตา"

ท่ามกลางแฟนเพลงเข้าคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณตาไมค์กันอย่างคับคั่ง

Cr. Fb : ไมค์ ภิรมย์พร
#ไมค์ภิรมย์พร #ไมค์ #siamdara
“จันจิ” น้อมรับผิดหลังโดนทัวร์ลง เปิดเเฟลชถ่ายคลิปในคอนเสิร์ต
จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก บรูโน่ มาร์ส (BRUNO MARS) ในคอนเสิร์ต “BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK” จัดขึ้น ณ.สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 30 – 31 มีนาคม 2567 ที่ผ่าน แต่ทว่าในโลกออนไลน์ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาโพสต์แฉ พฤติกรรมหญิงรายหนึ่ง เปิดแฟลชมือถือถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะชมคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลก “บรูโน่ มาร์ส” ซึ่งแสงแฟลชนั้น สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้ที่นั่งอยู่ด้านหลัง เนื่องจากแสงแยงเข้าตาโดยตรง จนนำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ว่าพฤติกรรมดังกล่าวนั้นเหมาะสมหรือไม่

ขณะชาวเน็ตหลายคนบังเอิญไปเจอคลิป TikTok ของสาว “จันจิ” ที่เผยนาทีตนเองในคอนเสิร์ต “บรูโน่ มาร์ส” จนทำให้ชาวเน็ตจวกเละว่าเธอเป็นต้นตอของดราม่านี้หรือไม่

งานนี้ล่าสุด 1 เม.ย 67 “สาวจันจิ” ที่ถูกโยงดราม่าดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงและน้อมรับความผิดทันที โดยระบุข้อความผ่านเอ็กซ์ (X) : @junji_janjera ว่า “ในกรณีที่มีดราม่าเรื่องเปิดแฟลชใน คอนเสิร์ต bruno mars จันจิไม่ใช่คนต้นคลิปค่ะ แต่จันจิเปิดแฟลชถ่ายคลิป ทำให้ผู้อื่นที่อยู่ด้านหลังเดือดร้อน จันจิน้อมรับในการกระทำครั้งนี้ว่าผิด ไม่มีมารยาท และไร้ซึ่งการไตร่ตรอง จันจิไม่สามารถย้อนเวลาได้ จันจิได้รับบทเรียน และจะไม่ทำอีกค่ะ”

และบอกอีกว่า “หากใครยังไม่พอใจ สามารถ ตักเตือนได้เลยค่ะ จันจิน้อมรับ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังในการกระทำครั้งนี้นะคะ” ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์พฤติกรรมไม่เหมาะสม และคอมเมนต์ให้กำลัง “สาวจันจิ”ที่ยอมรับออกมายอมรับความผิดที่ได้เกิดขึ้น

Cr. junji_janjera
#จันจิ #ดราม่าเปิดแฟลช #siamdara #ดราม่าร้อน
ว้าวมาก โอปอล์ ปาณิสรา หวนใส่ชุดแต่งงานผ่านมา10ปี สวยเป๊ะเหมือนเดิม
เพิ่งผ่านพ้นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปีมาหมาดๆ สำหรับนักแสดงพิธีกรชื่อดัง"โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แต่ทว่ากาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหน คุณแม่โอปอล์ ยังสวย หุ่นเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้การันตีความสวย เป๊ะหุ่นปังด้วยการสวมชุดแต่งงานเมื่อ 10 ปีก่อนอีกครั้ง

พร้อมโพสต์ภาพและแคปชั่นลงไอจีส่วนตัวด้วยว่า "ครบรอบแต่งงาน 10 ปี คุณฌอน ชวนหยิบชุดแต่งงงานมาทำอะไรสนุกๆ 10 ปีที่แล้ว ปอบอกคุณฌอนว่าในวันสำคัญ ปออยากได้ชุดแต่งงานที่บ่งบอกความเป็นตัวเองให้มากที่สุด เรียบที่สุด ขอไม่ลูกไม้ ไม่ปัก ไม่เลื่อม ปอยังจำความรู้สึกตอนคุณฌอนหยิบดินสอมาร่างแบบ

และตอนลองชุดครั้งแรกได้ดีว่าปอรักชุดนี้มากแค่ไหน10 ปีผ่านไป ดีใจที่ได้กลับมาใส่ชุดนี้อีกครั้ง และชอบมากที่คุณฌอนแมทช์ชุดแต่งงานเป็นชุดใหม่ๆขึ้นมาได้อีก ไว้อีก 10 ปีข้างหน้า เรามาดูกันว่า เราจะทำอะไรกันอีกกับชุดนี้นะคะ"

Cr. ig : @@opalpanisara
#โอปอลล์ปาณิสรา #หมอโอ๊ค #ครบรอบแต่งงาน10ปี #siamdara
"แอริน" ควง "ไฮโซเบญจ" จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนแรกสุดแฮปปี้ได้ดั่งหวัง
ดีใจกันสุดๆ สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “แอริน-ยุกตะทัต เบญจรงคกุล” และสามีทายาทตระกูลดัง “เบญ-เบญจ เบญจรงคกุล” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแจ้งข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว หลังที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้มีลูก 

และล่าสุด 1 เมษายน 2567 ในอินสตาแกรมของ "แอริน" ได้เผยคลิปภาพบรรยากาศจัดงานปาร์ตี้เฉลยเพศลูกแรก พร้อมระบุข้อความว่า "It’s a BOY" โดย แอริน และ ไฮโซเบญจ ได้ทายาทคนแรกเป็นลูกชาย นั่นเอง งานนี้ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ดีใจยิ้มจนน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Cr. ig : @aerinyuktadatta
#แอริน #ไฮโซเบญจ #siamdara
คลั่งรักไม่ไหว นนกุล เปย์หนักส่งบิงซูมาให้เป็นคันรถหลัง แอฟ ทักษอร บ่นร้อน
เรียกว่ายังเร่งทำคะแนนกับ “แอฟ ทักษอร” ไม่มีตกจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นนกุล ที่นับวันๆ จะดูหวานมากขึ้นกว่าเดิม จนหลายคนต่างยกให้เป็นคู่รักแห่งปีเลยก็ว่าได้

แถมล่าสุด “หนุ่มนนกุล” ยังส่งรถฟู้ดทรักบิงซูมาซัพพอร์ต “สาวแอฟ และทุกคนถึงกองถ่ายละครหลังฝ่ายหญิงบ่นร้อนหนัก งานนี้ แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพผ่านไอจีสตอรี่คู่กับรถฟู้ดทรักบิงซู ที่มาจอดแจกจ่ายของหวานดับร้อนอยู่ในกองละคร พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณค่า สงสัยเมื่อวานบ่นหนักไปหน่อย บ่นว่าร้อน (หัวเราะ) ร้อนมาก วันนี้ได้บิงซูนะคะ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี“
Cr. ig : @aff_taksaorn
#แอฟทักษอร #นนกุล #siamdara