“อเล็กซ์ เรนเดลล์” ขอ “เจนนี่” แต่งงานแล้ว ที่ประเทศแคนาดา

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุดของวงการแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ที่ได้ประกาศข่าวดีขอ “เจนนี่” เเฟนสาวนอกวงการเเต่งงาน พร้อมสวมเเหวนเพชรท่ามกลางบรรยากาศรสุดโรเเมนติก ที่ประเทศแคนาดา

โดย หนุ่มอเล็กซ์ ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวที่สวมแหวนเพชรในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมแคปชั่นว่า "18.07.2024 a day we will remember forever" ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก

สยามดาราขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ
Cr. ig @alexrendell
#อเล็กซ์เรนเดลล์ #สละโสด #สยามดารา #ข่าวดี
“วิกกี้ สุนิสา” นำอัฐิคุณพ่อทำพิธีลอยอังคาร พร้อมขอบคุณความห่วงใยที่ส่งให้ครอบครัว
หลังจากนักแสดงสาว “วิกกี้ สุนิสา” ภรรยาของ ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อ วิวัฒน์ จึงวิโรจน์ ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อวันที่ 10 ก.ค ที่ผ่านมา ทำเอาด้านคนบันเทิงและแฟนคลับร่วมแสดงความเสียใจและส่งกำลังใจแน่น

ล่าสุด“วิกกี้ สุนิสา เจทท์” และครอบครัว ได้ทำพิธีลอยอังคารอัฐิคุณพ่อกลางแม่น้ำพร้อมโปรยดอกกุหลาบสีขาว ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้า โดยวิกกี้ได้เขียนแคปชั่น ระบุว่า “Bye Daddy .. hope you’re at peace & happy in Heaven I love you #ForEverDaddysGirl #RandyJett#ป๋วยเล้ง#July182024#RIPDaddy ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ อ่านทุกคอมเมนต์เห็นดอกไม้ทุกช่อเห็นกำลังใจที่ส่งมาในทุกๆ ทางคะ มันมีความหมายมากจริงๆขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ คุณพ่อไปปาร์ตี้ในสวรรค์แล้วค่ะ”

Cr. ig @sunisajett #วิกกี้สุนิสา #สยามดารา
“ชาย” รับเสียบบท "ฟ้าจรดทราย" แทน "กบ ทรงสิทธิ์" เผยสภาพจิตใจ “วิกกี้” หลังสูญเสียคุณพ่อ
ก่อนหน้านี้งานเยอะจนไม่มีเวลาได้พักที่ถึงกับต้องขอพักงานไปชั่วคราว เพื่อจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” แต่ล่าสุดพร้อมกลับมาทำงาน รับบทบาทครั้งสำคัญในบท "องค์อาเหม็ด" ในละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2024" เสียบแทน "กบ ทรงสิทธิ์" บางรอบเนื่องจากพระเอกหนุ่ม ณเดชณ์ คูกิมิยะ ที่รับบทเป็นชารีฟ เกิดอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย ส่งผลให้กลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก และจะเปิดการแสดงอีกครั้งในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ทำให้กบ ทรงสิทธ์ ติดงานสำคัญไม่ว่างทั้งหมด 7 รอบการแสดง

โดยล่าสุด 16 ก.ค 67 ชาย เปิดใจแจงกรณีรับบทแทน กบ ทรงสิทธิ์ ในบางรอบว่า “ด้วยความที่ต้องเลื่อนรอบออกไป พี่กบน่าจะมีงานที่รับเอาไว้แล้ว ก็เลยอาจจะต้องไปเล่นแทน ดีใจครับ เพิ่งได้ติดต่อมา วันที่เขาจะแถลงข่าวพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) โทร.มาว่าบ่ายพี่จะแถลงข่าว ว่าจะกวนอะไรนิดนึง ก็อื้อหือ รอคำนี้มานานมาก คือพร้อมเลยตั้งแต่วันแรกที่ไปดูละครมา บทแบบ หืม ถ้ากบไม่ว่างนะ(ตอนนั้นคิดไว้เล่นๆ?) ไม่เล่นด้วย คิดไว้จริงๆ คิดเหมือนกันว่าถ้าสมมติเขารีแคสอีกทีนึง เราน่าจะเล่นบทนี้ได้นะอะไรอย่างนี้ พี่บอยโทร.มาปุ๊บ พร้อมครับ

ซึ่งเราจะต้องไปต่อกับนักแสดงคนอื่นๆ มันก็จะยากตรงนี้ เพราะเขาซ้อมกันมาแล้วและเล่นกันมาเกือบ 30 รอบแล้ว คือเขาเข้าเนื้อกันหมดแล้ว แต่ชายก็ต้องเข้าเล่นให้เนียนอยู่ในนั้นชายก็คิดว่าพยายามจะทำให้เนียนที่สุดครับ บทส่งมาแล้วครับ นี่จะร้องเพลงแล้วนะ จริงๆ ยากนะ ยากไม่ใช่แค่ที่ต้องเข้าไปเสี่ยง

แต่ตัวคาแรกเตอร์เอง ตัวองค์อาเหม็ดมันคือศูนย์กลาง เป็นสิ่งที่เขายึดเหนี่ยวกันเอาไว้ มันมีพลัง มันมีความสำคัญ ใครก็ไม่อยากไปลดทอนเขาถ้าเกิดใครเข้าไปลดทอน เราก็เตรียมของมา 7 เดือนแล้วตอนนี้ เข้าใจว่าน่าจะ 7 รอบนะ มี 4 วันที่พี่กบอาจจะไม่ว่างและบางวันก็มี 2 รอบ ก็เลยเป็นทั้งหมดอาจจะ 7 รอบ เผื่อใครจองตั๋วฟ้าจรดทรายไป เห็นองค์อาเหม็ดอาจจะดูหน้าตาแปลกไป ชายเองนะครับ เข้าไปแทนพี่กบบางรอบที่พี่กบไม่ว่าง”

งานนี้ ‘ชาย’ ยังได้เผยถึงสภาพจิตใจของภรรยา ‘วิกกี้ สุนิสา’ ที่ได้สูญเสีย ‘คุณพ่อวิวัฒน์’ วัย 73 ปี
โดย‘ชาย’ ก็บอกว่า คุณพ่อวิกกี้ ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตก ช่วงก่อนหน้านี้ ก็เกือบ จะเป็นผู้ป่วยติดเตียงมา 2 ปี ทางครอบครัวก็ค่อนข้างเตรียมใจกันมาประมาณนึง แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็ยังไม่มีใครทำใจได้ แต่ตัว ‘วิกกี้’ เขาก็มีกำลังใจดีมาก มีบางเวลาที่ไหวบ้าง เพราะเขาเป็นเสาหลักของครอบครัว ฉะนั้นเขาก็จะรู้สึกมากเป็นพิเศษ  ลูกๆ ถือเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ  
“กัน จอมพลัง” ยันปลอดภัยแล้ว พร้อมลุยงานต่อ หลังถูกหามส่งรพ. ด่วน
หลังจาก “กัน จอมพลัง” หรือนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึกวานนี้ (17 ก.ค.67) เนื่องจากมีอาการปวดหัว ปวดเบ้าตา ตาพร่ามัว ทำให้แฟนคลับต่างพากันแสดงเป็นห่วง

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอของ กัน จอมพลัง ขณะนอนบนรถเข็นของโรงพยาบาล โดยมีภรรยาคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ พร้อมระบุข้อความว่า ยังรอดอยู่ครับ วันนี้มีอาการปวดหัว ปวดเบ้าตา ตาพร่ามัว ตอนนี้ฉีดยาปลอดภัยฟื้นเรียบร้อย ขอบคุณทุกคนที่รักกัน พรุ่งนี้ 10.30 น . เจอกัน สภ.วิภาวดี สุราษฎร์ธานี ครับ ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
ยุวเฟิร์น น้อมรับบทลงโทษหลัง ณวัฒน์ สั่งปลดตำแหน่ง-ซีรีส์
ยังคงทำเอาแฟนนางงามรู้สึกตกใจไปตามๆ กัน เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้สั่งปลด ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์ ทรงงาม มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024 และรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ออกจากบท เบลล์ ในซีรีส์เรื่องหยดฝนกลิ่นสนิม และตำแหน่ง Face of Beauty Thailand 2024 หลังจากที่ ยุวเฟิร์น ได้ออกมาไลฟ์สดและพูดถึงเวทีนางงามคู่แข่งอย่าง MUT

ล่าสุด 17 ก.ค 67 ยุวเฟิร์น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ บอสณวัฒน์ อีกครั้ง ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวโดยรับเป็นความผิดของตัวเองที่พูดออกไปโดยไม่ไตร่ตรองไว้ก่อน จึงส่งผลกระทบต่อองค์กร

ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูได้ขอโทษบอสและองค์กรมิสแกรนด์ทางช่องทาง TikTok ของหนูภายในวันนั้น และทักขอโทษบอสเป็นการส่วนตัวในภายหลัง วันนี้หนูขออนุญาตขอโทษอีกครั้งเป็นลายลักษณ์อักษร ในที่สาธารณะ เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นความผิดของหนูเอง ที่ได้กล่าวคำพูดออกไปโดยไม่ได้คิดไตร่ตรองให้เหมาะสมก่อน ไม่ถูกกาลเทศะ จึงส่งผลกระทบต่อองค์กรในทางลบ

ทั้งนี้ หนูขอยอมรับบทลงโทษ ปลดออกจากซีรีส์ และ Face of Beauty และจะนำคำตักเตือนของบอสเป็นบทเรียนในการประพฤติปฏิบัติอยู่ในองค์กรให้เหมาะสม และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในภายหน้า ด้วยความสำนึกผิดค่ะ หนูอยากขอโทษกับบอสอีกครั้ง เมื่อบอสอนุญาตให้เข้าไปค่ะ Miss Grand Thailand ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil"

Cr. ig : @ yuwa_fern
“วาววา ณิชารีย์” เตรียมจดทะเบียนสมรส ก.ย. รับเลื่อนพิธีแต่งงานไปปีหน้า เพราะเชื่อหมอดู
เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่กำลังจะสละโสดเตรียมเข้าประตูวิวาห์เร็วๆนี้แล้ว สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” กับ “เฮนรี่” แฟนหนุ่มหล่อชาวนิวซีแลนด์ หลังจากเจ้าตัวได้เซย์เยส ตกลงแต่งกันไปเป็นที่เรียบร้อย แล้ว

ล่าสุด 16 ก.ค. “วาววา” ได้ออกมาอัปเดตวานแต่ง ซึ่งเธอได้เผยว่า

อัปเดตงานแต่ง?
ก็คิดว่างานแต่งน่าจะเร็ว ๆ นี้ค่ะ ก็คงอาจจะแต่งที่ไทยค่ะ พังงา ส่วนตอนนี้ขั้นตอนไหนแล้วก็คงจะจดทะเบียนภายในปีนี้ ส่วนงานอาจจะปีหน้า จริง ๆถ้าเป็นเรื่องคู่อาจจะไม่ได้ตื่นเต้นมาก เพราะเราหาความตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดในเรื่องอื่นๆ เช่น ทำธุรกิจใหม่ๆอย่างตอนนี้วาอยู่ที่เขาหลัก ก็มีคาเฟ่ มีที่พัก มีคลินิกเสริมความงาม และกำลังจะทำยิมด้วยค่ะ เราก็จะมีอะไรให้ทำตลอดเวลา ท้าทายในรูปแบบที่เราไม่เคยทำ และงานยุคนี้ก็อาจจะไม่ได้จัดใหญ่เหมือนกับหลาย ๆ คน

เลื่อนงานแต่งเพราะงานไหม?
จริง ๆ งานไม่เคยถูกเลื่อนเพราะงาน แต่ถูกเลื่อนเพราะหมอดู (หัวเราะ) เราดูตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการและเขาก็ทักถูกมาตลอด ถ้าเราเชื่อแล้วเราสบายใจก็ไปต่อดีกว่า

เขาทักว่ายังไง?
ตอนที่ทักเขาก็บอกว่าหลังจาก 33 ก็คือหลังจากวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ก็จะดีแล้ว ไม่มีอุปสรรคอีกแล้วในชีวิต ที่ผ่านมาเจอมาหนักหน่วงแล้ว ก็จะสบายขึ้นแล้ว ที่ผ่านมามันก็มีมรสุมในหลาย ๆ ด้านค่ะ แต่ก็ทำให้เราเรียนรู้ชีวิต

เขาเชื่อไหม?
เขาไม่เชื่อ (หัวเราะ) เขาไม่เข้าใจ คนไทยกับฝรั่งความเชื่อไม่เหมือนกันเลย แต่สุดท้ายบางอย่างวิทยาศาสตร์เราก็ไปทางเขา แต่บางอย่างที่ทำให้เราสบายใจเขาก็ต้องตามเรานิดนึง จริง ๆ ตอนบอกเขาก็ทะเลาะกันหลายรอบเหมือนกัน เขาไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องขนาดนี้

อธิบายยังไง?
ก็อธิบายไปตามที่เราเชื่อ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่เชื่อ เราก็ไม่รู้จะทำยังไง เขาก็ต้องเลือกว่าจะเชื่อเรา จะไปต่อกับเราหรือจะยังไง เพราะมันเป็นเรื่องเล็กน้อยนะ จะแต่งวันนี้หรือจะแต่งอีก 5 ปีมันก็ไม่สำคัญ เพราะทุกวันนี้แต่งได้ก็หย่าได้ รักได้ก็เลิกได้ คือมันไม่ได้สำคัญว่าสเตตัสเราจะเป็นสามีภรรยาหรือแฟน แต่ถ้าเรายังอยู่ด้วยกันไปจนถึงวันนั้นมันสำคัญกว่าไหมเขาก็อาจจะคิดประมาณนึงด้วยว่าเราไม่มั่นใจเขาหรือเปล่า อาจจะคบกันมานานด้วย คิดว่าทำไมถึงยัง แต่เราก็ชัดเจนว่าเราเชื่อหมอดู (หัวเราะ) เราก็บอกเขาว่าสิ่งที่สำคัญคือเรายังอยู่ตรงนี้นะ ถ้ามันยังเป็นความสุขของเขาอยู่ เราก็ไปต่อ คือคิดว่าคนเราอยู่ด้วยกันหรือไม่ได้อยู่ด้วยกัน

คบกันในฐานะไหน ถ้ามันไม่ใช่ มันก็ไม่ใช่อยู่ดี แต่ตอนนี้มันยังใช่อยู่ ส่วนครอบครัวคือตอนนี้เราต่างคนต่างโตแล้วด้วย เราดูแลตัวเองได้ ดูแลกันได้ เขาก็ไม่ได้ชีเรียสอะไร แต่แฟนเร่งค่ะ ขอแล้วขออีก แต่คนเราไม่พร้อมก็คือไม่พร้อม แต่จดทะเบียนน่าจะเป็นเดือนกันยายนค่ะ มีวันเวลาพร้อมค่ะ ตามฤกษ์ (หัวเราะ) ส่งเสริมให้เราสองคนปัง

เรื่องแพลนชีวิตคู่?
ก็อาจจะไป 6 เดือน กลับ 6 เดือนค่ะ เพราะแฟนวาเขาชอบอากาศร้อน แต่เราคนไทยชอบอากาศหนาว ก็เลยครึ่ง ๆ ส่วนแพลนมีลูก ก็อยากมีเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องดูเวลา อย่างตอนนี้ธุรกิจกำลังขาขึ้น เราก็ต้องทำให้มันไปได้ดีก่อน เพราะตอนนี้ก็ค่อย ๆ เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
เปิดวาร์ป “แพรว รมิดา”ว่าที่สะใภ้ "มาช่า-หนุ่ย" หวานใจลูกชาย"กาย นวพล"
ทำสาวๆ อกหักไม่น้อยเมื่อหนุ่ม กาย นวพล ลำพูนลูกชาย นักร้อง-นักแสดงดัง มาช่า วัฒนพานิช และ หนุ่ย อำพล ออกมาเปิดตัวแฟนสาวเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่สาวสวยนอกวงการอย่าง แพรว รมิดา ชั้นพรภักดี ที่เธอได้ออกมาทำคลิปรีวิวขอพรเนื้อคู่ จากพระแม่ลักษมี และได้ตรงเรฟตามที่ขอแบบเป๊ะๆ จนเป็นที่โด่งดังในเรื่องการขอความรัก ซึ่งเธอได้โพสต์คอนเทนต์นี้ลงใน TikTok @khunpraewramida พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง กราบพระแม่วนไปค่ะ #itoldพระแม่ลักษมี #กายนวพล foryoupage”

งานนี้ทำเอาหลายคนแห่เปิดวาร์ป “สาวแพรว รมิดา” กันสนั่น ซึ่งสาวสวยคนนี้ปัจจุบันอายุ 26 ปี เรียนจบจากชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นเธอศึกษาต่อใน ระดับปริญญาโทที่ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากสวยแล้วเธอยังมากความสามารถรอบด้านเพราะเป็นหนึ่งใน TU Cheerleader ของมหาวิทยาลัย และปัจจุบันทำงานที่ มูลนิธิรักษ์ไทย และประชุมวิชาการกับคนระดับนานาชาติ อีกด้วย

ซึ่งจากภาพในอินสตาแกรมของ "แพรว รมิดา" นั้นจะเห็นได้ว่าความหวานของเธอกับแฟนหนุ่มกาย นวพล อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ เพราะยังมีภาพร่วมเฟรมกับ "มาซ่า” คุณแม่ของหนุ่ม"กาย"อยู่หลายครั้งในโมเมนต์ รักลงตัวแฮปปี้กันสุดๆ

Cr. ig : @khunpraew และ TikTok khunpraewramida
#กายนวพล #มาซ่า #แพรวรมิดา #สยามดารา
สุดงดงาม “นิต้า มานิตา” เชิญชวนเที่ยวงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา จ.อุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗”
ในโอกาสที่ “นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์” นางสาวไทย ปี 2565ได้รับเชิญจากจังหวัดอุบลราชธานีเป็นครั้งแรกในชีวิตให้ร่วมขบวนนางรำในงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา จ.อุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗ เธอได้กล่าวเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของงานนี้ โดยเธอกล่าวว่า งานแห่เทียนเข้าพรรษา เป็นงานประเพณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยต้องที่จังหวัดอุบลราชธานี

โดยในปีนี้จัดภายใต้ชื่องาน "เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา เมืองเทียน เมืองธรรมงามล้ำเมือง ๔ แสง" ซึ่งมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ คือ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ กิจกรรม "เยือนชุมชน ชมวิถีทำเทียน" ๑๒ คุ้มวัด ๑๗-๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ร่วมชมการประกวดนางงามเทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี Miss Ubonratchathani Candle Festival International 2024 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ พิธีอัญเชิญเทียนพรรษาพระราชทาน และผ้าอาบน้ำฝนพระราชทานฯ

และวันรวมเทียน ณ บริเวณลานเทียนทุ่งศรีเมือง วันที่ ๒๐-๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ พิธีเปิดงานและปล่อยขบวนแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗ ณ บริเวณทุ่งศรีเมือง (๒ วัน ๒ คืน) วันที่ ๒๔ กรกฎาคม - ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ ชมกิจกรรมงานเทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน

“ไฮไลท์พิเศษสำหรับปีนี้ ชมขบวนแห่เทียนพรรษา ทั้งภาคกลางวัน และชมการแสดงแสง เสียง ประกอบขบวนแห่เทียนพรรษา สุดอลังการ ในภาคกลางคืน เต็มอิ่ม จุใจ ๒ วัน ๒ คืน ในวันที่ ๒๐-๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นิต้าขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ที่งดงามในงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา จ.อุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีมหามงคลนี้ รับรองจะไม่ผิดหวังค่ะ”

#นิต้ามานิตา #นางสาวไทย2565
เปิดภาพล่าสุด “ปู มัณฑนา” เข้าวัดบวชชีพราหมณ์ แฟนๆ ร่วมอนุโมทนาบุญ
หลังจากนักแสดงรุ่นใหญ่ ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ เจอประเด็นเรื่องหนี้สิน ล่าสุด 17 ก.ค “ปู มัณฑนา”ได้เดินสายทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของตัวเอง

พร้อมเผยภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวขณะนุ่งขาวห่มขาว ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส นอกจากนี้ยังได้เช็คอินที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร เข้ากราบ หลวงปู่ศิลา สิริจันโท พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เป็นบุญของลูกได้มากราบหลวงปูศิลา สาธุๆๆค่ะ" ซึ่งเหล่าแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนากับ“ปู มัณฑนา”กันล้มหลาม

Cr. IG piercepearlpaul #ปูมัณฑนา #สยามดารา
“แมท ภีรณี” ควงว่าที่เจ้าบ่าว “เฟม พิมาเดช” เดินสายแจกการ์ดงานแต่ง สุดอบอุ่น
นับถอยเตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้ว สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่ม “เฟม ภีมเดช” ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ประเทศนอร์เวย์ เมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีกันสนั่น

ล่าสุด 15 ก.ค. 2567 สาวแมทก็ได้ควงแขนหนุ่มเฟมเดินสายแจกการ์ดงานแต่งให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ ในวงการอย่าง “คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” ผู้บริหารช่อง 3 และผู้จัดฯ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ” แห่งค่ายบรอดคาซท์ แต่งานนี้ทำเอาหลายคนสะดุดตากับดีไซน์การ์ดงานแต่งของว่าที่บ่าวสาวนั้นใช้โทนสีเหลืองอบอุ่น มีภาพเถาดอกไม้ประดับประดา และตรงกลางเน้นที่คำว่า"ภี" ซึ่งเป็นคำขึ้นต้นของคำว่า "ภีรณีย์" และ "ภีมเดช" ชื่อต้นของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว เรียกว่าเรียบๆแต่ความหมายลึกซึ้งมากๆเลยทีเดียว

Cr. ig : broadcastthaitv @dew_pinkamol
#แมทภีรนีย์ #เฟมภีมเดช #สยามดารา
“แบงค์ ศรราม” สร้างตำนานบทใหม่! ใส่ชุดลิเกมาเรียนป.เอก
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกลิเกที่คิวแน่นมากๆ สำหรับ “แบงค์ ศรราม น้ำเพชร” เจ้าของคณะลิเกศรรามน้ำเพชร ทั้งงานแสดงลิเก ร้องเพลง แต่พ่อหนุ่มคนดังก็ไม่ทิ้งการเรียน แถมตอนนี้เจ้าตัวกำลังเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

แต่ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาสุดๆ ที่ทางเพจของมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ได้เผยภาพของ “แบงค์ ศรราม” ขณะกำลังเข้าเรียนที่มาเรียนทั้งชุดลิเกครบเครื่อง

พร้อมกับเขียนบอกเล่าเรื่องไว้ว่า "ตำนานอีกแล้วพ่อพระศร สุดจัดจริงๆ พระเอกลิเก พี่แบงค์ ศรราม นักศึกษาปริญญาเอก มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เสร็จภารกิจจากงานอีเวนต์ก็รีบมาเข้าเรียนต่อด้วยชุดลิเกไปเลยสิครับ ขยันแบบนี้แฟนด้อมรักตายเลย" ท่ามกลางแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความขยัน มีวินัยของพระเอกหนุ่มกันเนื่องแน่น

Cr. FB : มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ #แบงค์ศรราม #ศรรามน้ำเพชร #สยามดารา
สวยใจบุญ! "ปันปัน สุทัตตา" ควง "คุณแม่" มอบเงินล้านช่วยโรงพยาบาลวชิระ
เรียกว่าสวยและใจบุญมากๆ สำหรับนางเอกหน้าหมวย "ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ " ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงคุณแม่ ร่วมบริจาคเงิน 1 ล้านบาท ในนามอาม่าที่ล่วงลับไปแล้วให้กับโรงพยาบาลวชิระ เพื่อปรับปรุงห้องพิเศษอาคารเพชรรัตน์ โครงการ 112 ปี วชิรพยาบาล ร่วมสืบสาน 112 ดวงใจ

โดยล่าสุด "ปันปัน สุทัตตา" ได้โพสต์มอบเงินให้กับ ผศ.นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล พร้อมเขียนข้อความว่า "วันนี้ปันกับคุณแม่มาบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลวชิระ ทำบุญให้กับอาม่า ขอให้เกิดประโยชน์กับทางโรงพยาบาลนะคะ” ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างร่วมอนุโมทนาบุญ และชื่นชมนับเป็นนางเอกสายบุญอีกคนของวงการบันเทิงไทย

cr. ig : @punpun.sutatta
#ปันปันสุทัตตา #สยามดารา
หุ่นแซ่บมาก!! “แดน-แพทตี้” ควงคู่ถ่ายรูปคู่ก่อนคลอดลูกแฝด
ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแฝดแล้วสำหรับว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา”ที่ตอนนี้คุณแม่แพตตี้ ตั้งท้องลูกฝาแฝดอายุครรภ์ 8 เดือนกว่าแล้ว แถมความสวยของคุณแม่ ลูกแฝดยังสวยออร่าเหมือนเดิม

โดยล่าสุด แดน-แพทตี้ ได้เปิดภาพคู่หลังชวนกันไปถ่ายก่อนจะคลอดลูกแฝด พร้อมเผยแคปชั่น ไว้ว่า "ถึงหน้าท้องพี่แดนจะมี 6ลูก แต่ในท้องหนูมี 2ลูกที่แข็งแรงกว่ามากๆเลยน๊า อิอิ นับถอยหลังไม่ถึงเดือนแล้ว ตื่นเต้นจังงง" ทำแฟนๆ แห่คอมเมนต์ชมหุ่นของทั้งคู่กันสนั่นไอจี

Cr. ig : @pattieung
#แพตตี้แดน #แดนวรเดช #แพตตี้อังศุมาลิน
"ตุ๊ก ชนกวนันท์" สุดภูมิใจ"น้องแพรว" ติดทีมชาติฟิกเกอร์สเก็ต
นับเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นที่ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ปลื้มปริ่มไม่น้อย หลังจากที่ “น้องแพรว” วัย17ปี ลูกสาวคนโต ของนักแสดงสาว “ตุ๊ก ชนกวนันท์” กับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ ที่มีรายชื่อติดหนึ่งในนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตติ้งทีมชาติไทย

ล่าสุด (15 ก.ค 67) “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความแสดงความยินดีกับ น้องแพรว ลูกสาวหลังจากที่ติดทีมชาติไอซ์สเกตทีมชาติ โดยระบุแคปชั่นไว้ว่า "กรี๊ด สลบ วันนี้ที่รอคอย ลูกแพรวได้ทีมชาติฟิกเกอร์สเก็ตติ้งแล้ววว ขออนุญาตอัพเวลจาก #แพรวเลเวลเจ็ด เป็น #แพรวทีมชาติ ส่วนแม่ตุ๊ก เรียก #แม่ทีมชาติ ได้เลยจ้ะ ไม่ติด ขอบพระคุณคุณเก๋ ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา @kay_silpaarcha และสมาคมกีฬาฟิกเกอร์และสปีดสเก็ตติ้งแห่งประเทศไทยมาก ๆ นะคะ"

Cr. ig : @tookchanokwanan

#ตุ๊กชนกวนันท์ #น้องแพรว #สยามดารา
“ณวัฒน์” ปลดงาน “ยุวเฟิร์น” เซ่นปมวิจารณ์เทียบนางงาม2เวที
วงการนางงามกลับมาร้อนระอุอีกครั้ง เมื่อ “ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์ ทรงงาม” มิสแกรนด์กรุงเทพ 2024 รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ถูก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญ่แห่งเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์สั่งปลดออกจากตำแหน่ง มิส Face of beauty Thailand 2024 รวมถึงผลการซีรีย์เรื่อง “หยดฝนกลิ่นสนิม” บท “เบล” ที่ได้วางตัวไว้แล้วก่อนหน้านี้

หลังจากกรณี “ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์” ออกมาวิเคราะห์ลักษณะนางงามสองเวทีที่มีจุดเด่นแตกต่างกัน โดยเผยว่า เวทีมิสแกรนด์สนุกสนาน จอยๆ แต่เวที MUT มันยากมาก ผู้เข้าประกวด และคนมง ที่จะถึงฝันมันต้อง มี Attitude / สมอง / Passion ที่แรงกล้ามากๆ การแข่งขันที่สูง เดินออกมารู้เลยนี่คือ จักรวาลเดินออกมาปุ๊บ มันจะมีสิ่งที่ทำให้เรารู้เลยว่านี่แหละ MUT พร้อมยอมรับว่าเคยคิดสมัคร เพราะมองว่าเป็นเวทีที่มีแพสชั่น และสายสะพายไทยแลนด์ดูเป็นความหวังของคนไทย

ซึ่งภายหลังทาง “บอสณวัฒน์” ยังได้โพสต์ฟาดผ่านสตอรี่ส้มอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังจากหายไปนาน โดยระบุว่า "หายสงสัยกันหรือยังว่า ทำไมถึงไม่เข้า 5" และอีกโพสต์ระบุว่า "คนที่ไม่มีมายด์เซ็ต คือตัวคุณไม่มีวุฒิภาวะ ไม่มีความเหมาะสม ไม่รู้กาลเทศะ"

ล่าสุดวันที่ 15 ก.ค.67 บอสณวัฒน์ ก็ได้เผยว่าตอนนี้ได้ปลดยุวเฟิร์น จากตำแหน่ง มิส Face of beauty Thailand 2024 ซึ่งเตรียมไปแข่งระดับอินเตอร์ฯ ที่ไต้หวันในเดือนก.ย. นี้ และถอดออกจากซีรีส์ หยดฝนกลิ่นสนิม ในบทเบล เรียบร้อยแล้ว เหตุมองว่าเหมือนถูกยุวเฟิร์นใช้ไม้หน้าสามฟาด!

โดยบอกว่า “น้องน่าไม่รู้มาก่อน สรุป Face of beauty ก็ไม่ได้ส่งน้องแล้ว ไม่อยากส่ง เพราะน้องเองก็ไม่ได้รู้สึกพราวอะไรในมิสแกรนด์มากมาย มิสแกรน์แค่จอยๆ ขำๆ สนุกสนาน แต่เวทีอื่นเขามายด์เซ็ตต้องปัง ก็อยากให้น้องใช้มายด์เซ็ตของน้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทางพีดีก็รู้ข่าวตอนลงเครื่องมาพร้อมๆ กัน แต่ผมก็ไม่ได้คุยด้วย ให้ผู้ช่วยโทรไปบอก ทำไมทำกันแบบนี้ ไม่ควรไปตัดสินคนอื่น เราเองก็ไม่ได้เก่งไปตัดสินใครแพ้ใครชนะ ตัวผมเองก็ไม่ได้พูดอะไรเลย เข้าใจนะครับ มีมิสแกรนด์ประกวดอยู่ในนั้นด้วย คุยกันดี แต่ต่างคนต่างต้องเคารพซึ่งกันและกัน เราต้องเคารพที่จะไม่พูดไม่อ้างไม่กล่าว และตัวน้องเองที่ประกวดอยู่ก็รู้ตัวว่าไม่อ้าง

ไม่กล่าว เราต่างคนต่างสงสัญญาณซึ่งกันและกัน เป็นความเหมาะสม ไปต่อได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการบอบช้ำ แต่ถูกคุณยุวเฟิร์น เอาไม้หน้าสามฟาดใส่หน้าคุณณวัฒน์อย่างแรง”

#บอสณวัฒน์ #ยุวเฟิร์น #สยามดารา
”ขวัญ อุษามณี“ เปิดใจปมถูกขุดคลิปหยุมหัวรุ่นพี่ ยันใช้เวลา 16 ปี ลบครหาฉายา ทิงเจอร์เบอร์รี่
หลังจากชาวเน็ตได้ออกมาขุดตำนานเกาเหลาหยุมหัวกลางกองถ่าย ระหว่างดาราสาวรุ่นพี่ “ ปู มัณฑนา” กับนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ” เมื่อ 16 ปีที่แล้วจากกองละครเรื่องหนึ่ง ในขณะที่กำลังซ้อมบทและโดนจิกผม ซึ่งในคลิปดังกล่าว ดารารุ่นพี่บอกว่าไม่ได้ทำรุนแรงอะไรจนทาง ”ขวัญ อุษามณี“ เคยตกเป็นข่าวใหญ่ในตอนนั้น และโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์จนได้รับฉายาทิงเจอร์เบอร์รี่ จนกลายเป็นภาพจำสาวขวัญไปหลายปี

ล่าสุดวันนี้ 15 ก.ค 67 “ขวัญ อุษามณี“ ก็ได้ออกมาเปิดใจในประเด็นดังกล่าวว่า

ในรายการพูดเรื่องข่าวในกระแส?
ไม่ใช่จังหวะปลดล็อกหรอก มันเป็นเรื่องของกระแส เราเป็นนักแสดงก็หนีไม่ได้ แต่ขวัญก็ทำหน้าที่ของขวัญก็ตอบในมุมมองของเรา ไม่ได้ตอบทำร้ายใคร เพียงแต่บางอย่างถึงเวลาความจริงมันก็เกิดขึ้น

หลุดปมในใจ?
คือถ้าเกิดว่าคนอื่นมองขวัญ เชื่อว่าคงจะน่าจะเป็นคนไกลตัว ไม่ใช่ใกล้ตัว เพราะคนใกล้ตัวรู้ว่าเราเป็นคนยังไง ผลสิ่งที่มีผลกระทบไม่มีอยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยก่อนคือไม่มีภูมิต้านทาน พอเกิดอะไรมาเราก็จะกลับบ้านแล้ว เพราะอยู่ในบ้านกับพ่อแม่ เราคือไข่ในหิน พอเราออกไปข้างนอกเจออะไรแบบนี้ก็รับไม่ไหว แต่ว่าก็ขอบคุณพ่อแม่ ที่สอนให้เรายืนหยัดทำหน้าที่ตัวเองให้แล้วเสร็จ ถ้าไม่งั้นคือทีม งานก็เดือดร้อน

ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า?
เป็นหนึ่งในนั้นเฉย ๆ ก็ไม่ได้ตกใจ แค่เฉย ๆ และก็สงสารเรื่องราวในนั้นต่าง ๆ เพราะมีหลายคนในนั้นที่เกี่ยวข้อง ไม่น่าจะขุดขึ้นมาใหม่เพราะบางอย่างมันก็คนไม่ดีก็อาจจะปรับปรุงมาเป็นคนดีแล้ว หรืออะไรแบบนี้ไม่ใช่บุคคลแค่สองคน
มีพืดแบ็กหลังไมค์เยอะไหม?
มีคนมาขอโทษ ก็มี ขอบคุณทุกคน ๆ ที่มาขอโทษ อย่างคำครหาที่ไม่ได้สร้างขึ้นอย่าง ทิงเจอเบอร์รี่ หรือะไรก็แล้วแต่ มันคือขวัญจำ แต่ไม่ได้เป็นแผลในใจ เพราะว่าในสิ่งที่เราไม่ได้ทำ มันเป็นสิ่งที่คนอื่นสร้างขึ้น แต่ก็อยากให้ทุกอย่างมันประจักษ์และเชื่อว่า อุษามณี ไม่เคยทำร้ายใคร

คนเห็นใจว่าใช้เวลา 16 ปีเลยกว่าจะพิสูจน์เลย?
ใช่ หนูก็สงสารตัวเอง มันก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะว่า ก็คุณพ่อคุณแม่เราสอนแบบนี้บางอย่างเราทำไม่ได้

มีอะไรติดค้างไหม?
ไม่ต้องเริ่มใหม่หรอก ก็เขาใจขวัญมากขึ้น รักขวัญมากขึ้นแล้วก็ปกป้องขวัญ อย่าทำร้ายขวัญเหมือนเมื่อก่อนก็พอมี

คนออกมาปกป้องเยอะเหมือนกัน?
หนูซาบซึ้งที่คนมาปกป้อง เพราะว่าเด็กอายุ 15 - 16 เนาะเจอคำบางอย่างที่เราไม่ได้สร้าง เราก็ไม่ไหว แต่สุดท้ายขอบคุณป้าแดง ผู้ใหญ่ที่ช่องทุกคน แล้วก็พี่ทีมงาน ที่นำคลิปส่งให้ผู้ใหญ่ ให้เขาทราบชัดเจนว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นมันทำให้หนูยังมีงานอยู่ ขวัญไม่ใช่เป็นคนก้าวร้าว ไม่ใช่ไม่ดี ไม่ได้ทำร้ายใคร

สบายใจขึ้นไหม?
หนูขอบคุณพ่อแม่ที่สอนมา ถ้าลำพังตัวเองไม่ได้ดีแบบทุกคนบอกหรอก แต่ที่อดทนได้เพราะพ่อกับแม่ และรักโรงเรียนด้วย สอนหนูมาดี (ยิ้ม) ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่กับขวัญมายุคสมัยบ้านขวัญ กระแสสังคมโหดร้าย สำหรับขวัญ  อยากบอกทุกคนว่าไม่ว่าจะเจอวิกฤตอะไรในชีวิตคนเดียวที่หวังดีกับเราที่สุดเลยคือ "พ่อ - แม่" 

Cr. ภาพ : รายการแฉ
เปิดอดีตสามี “สุนารี” ร่วมปลงผมลูกชาย "ฮีโร่-อาเธอร์" บวชให้คุณยายยม
ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งกับนักร้องชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณแม่ผู้เป็นที่รักยิ่งไป ซึ่ง “คุณแม่ยม สอนนา” ในวัย 97 ปี ได้จากไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับ โดยจัดสวดพระอภิธรรมที่บ้านจังหวัดนครราชสีมา พร้อมแจ้งกำหนดพิธีฌาปนกิจใน วันนี้ (15 ก.ค.) เวลา 14.00 น.
โดยวานนี้ 14 ก.ค 67 “ฮีโร่-อาเธอร์” ลูกชายของสุนารีทั้ง 2 คน ก็ได้เข้าพิธีปลงผมบวชอุทิศให้กับคุณยายยม โดยมีอดีตสามี “ภาณุมาศ อังกินันทน์” หรือ “ผู้ใหญ่เต๊าะ” ได้เข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย
Cr. ig : @sunaree.r9
#สุนารีราชสีมา #ผู้ใหญ่เต๊าะ #สยามดารา
“ป้อม ศุภชัย” นักเขียนการ์ตูนขายหัวเราะ เสียชีวิตแล้วในวัย 61 ปี
แฟนการ์ตูนร่วมแสดงความอาลัย “ป้อม ศุภชัย ลัทธิรมย์” นักเขียนการ์ตูนขายหัวเราะ เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ในวัย 61 ปี โดยเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 19:27 น. เพจมะเดี่ยวศรีหลานยายปริก ได้โพสต์แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจ ป้อม ศุภชัย ลัทธิรมย์ นักเขียนการ์ตูนขายหัวเราะ

ซึ่งเสียอย่างสงบในวัย 61 ปี เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า "ใจนึงก็เศร้าก็อาลัยล่ะ ก็พี่กูใจนึงพอเห็นอันนี้แล้วกูก็ขำ ขอโทษเด้อพี่เด้อ ก็รักมากๆแหละ ใครแอบขำก็ทำบุญด้วยเน้อ" ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2567 เพจมะเดี่ยวศรีหลานยายปริก ได้มีการโพสต์ข้อความ “ไอเดฟ พี่ต่อ พี่หมู พี่ต้อม อาวัฒน์ ไอโดด แล้วก็มาพี่ป้อม”

ท่ามกลางแฟน ๆ นักอ่านการ์ตูนขายหัวเราะเข้ามาแสดงความอาลัยและความเสียใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการ์ตูนขายหัวเราะเป็นความทรงจำในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คน

Cr. FB : ขายหัวเราะ / มะเดี่ยวศรีหลานยายปริก
#ป้อมศุภชัย #การ์ตูนขายหัวเราะ #สยามดารา
ส่องภาพปาร์ตี้สละโสด วุ้นเส้น วิริฒิพา แก๊งเพื่อนซี้ร่วมเซอร์ไพร์ส
หลังจากที่นักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ถูกไฮโซหนุ่ม “นิกม์ ธนะภูมิกุล” คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศส และจะเข้าพิธีวิวาห์หวานในเดือน ก.ย. 2567 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเหลือเวลาประมาณ 2 เดือนเท่านั้น ล่าสุด (12 ก.ค 67) แก๊งเพื่อนสาวดาราคนสนิทได้รวมตัวกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับ วุ้นเส้น ว่าที่เจ้าสาว

โดยมีเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า นานา ไรบีนา - พอลล่า เทเลอร์ นำทีมปาร์ตี้กันอย่างคึกคัก ทำเอาว่าที่เจ้าสาวอย่าง วุ้นเส้น ยิ้มแก้มปริ ดีใจที่เพื่อนๆ จัดงานให้ ซึ่งในอินสตาแกรม @nanarybena ได้เผยภาพบรรยากาศแห่งความสุขในงานปาร์ตี้สละโสด ยังมีเพื่อนดาราอีกหลายคน อาทิ แอน อลิชา, คริส หอวัง, เจนสุดา ปานโต, เมย์ พิชญ์นาฏ, พลอย เฌอมาลย์, พัดพัด รัตน์ฟ้า ฯลฯ ร่วมสนุกสนานกันอย่างสุดเหวี่ยง บอกเลยว่างานนี้เจ้าสาวโดดเด่นออร่าจับมาก

Cr. ig : @nanarybena #วุ้นเส้นวิริฒิพา #ปาร์ตี้สละโสด #สยามดารา
แข็งแรงขึ้นแล้ว! "ไก่ วรายุฑ" เปิดภาพล่าสุด “ชูศักดิ์” ผู้กำกับคู่บุญ หลังล้มป่วยหนัก
แฟน ๆ ยังคอยส่งกำลังใจและขอให้อาการป่วยของ อาชู-ชูศักดิ์ สุธีรธรรม หรือ ชูเคอะ ผู้กำกับระดับตำนานของเมืองไทย วัย 80 ปี อาการป่วยดีขึ้นโดยเร็ววัน หลังล้มป่วยด้วยโรคหัวใจและโรคไทรอยด์เป็นพิษ ที่กำลังพักรักษาตัวอยู่ ที่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ จอย ศิริลักษณ์ ก็ได้ไปเยี่ยม ที่บ้านมาแล้ว
ล่าสุด 13 ก.ค “ไก่ วรายุฑ” ผู้กำกับละครคนดัง ได้โพสต์รูปคู่ “อาชูศักดิ์” ผู้กำกับคู่บุญ ลงในไอจีส่วนตัวหลังจากเดินทางไปเยี่ยมด้วยความคิดถึงพร้อมกับระบุข้อความว่า “วันนี้แวะไปหาอาชูมา อาชูสดชื่น แข็งแรงขึ้นแล้ว ดีใจครับที่เห็นผู้ใหญ่ที่เคารพดีขึ้น”

Cr. ig : @kai_varayuth
#ไก่วรายุฑ #อาชูศักดิ์ #สยามดารา
ปิดตำนานนางรอง! ทำความรู้จัก "โอปอล สุชาตา" ผู้คว้ามงกุฎ MUT2024มาครองได้สำเร็จ
เรียกว่ามงลงแบบไม่พลิกโผหลังรู้ผลการประกวด Miss Universe Thailand 2024 โดยสาวผู้ที่คว้ามงกุฎ "สตาร์ไลท์ คราวน์" พลานุภาพแห่งดาวเหนือ แสงสว่างของความมุ่งมั่นอุตสาหะ เปล่งประกายไม่มีที่สิ้นสุดได้แก่ "โอปอล สุชาตา ช่วงศรี" สาวปักษ์ใต้หน้าคมในวัย 20 ปี ตัวแทนจาก MUT BANGKOK 2024 ผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2024 มาครองได้สำเร็จ เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดที่ประเทศเม็กซิโก ในปลายปีนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โอปอล เคยได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 มาแล้ว และในวันนี้ โอปอล ได้กลับมาอีกครั้ง เธอฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนได้มงกุฎมาครอง

สำหรับประวัติ สุชาตา ช่วงศรี ชื่อเล่น “โอปอล“ อายุ 20 ปี ความสูง 180 เซนติเมตร เติบโตที่จังหวัดภูเก็ต โดยจบการศึกษา สายศิลป์-จีน ชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และกำลังศึกษา คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ม.ธรรมศาสตร์ เพื่อปูทางไปสู่อนาคตนักการทูตหญิง คุณพ่อคุณแม่ทำอาชีพธุรกิจส่วนตัว เป็นธุรกิจโรงแรมชื่อโฮมเพลส โฮเตล อยู่ใจกลางเมืองเก่า จังหวัดภูเก็ต สามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา

โอปอล เคยผ่านเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ได้ครองตำแหน่งรองอันดับ 2 นอกจากนี้การผ่านจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตหลังจากการผ่าตัดก้อนเนื้อส่วนเกินบริเวณหน้าอกในวัยเด็ก ทำให้เธอเลือกคว้าโอกาสในการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024” เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยใกล้ตัวอันดับ 1 ของผู้หญิงไทยและทั่วโลกอย่างโรคมะเร็งเต้านม โดยล่าสุดทำงานร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และมูลนิธิโรคมะเร็ง รพ.ศิริราช พร้อมกับริเริ่มแผนธุรกิจที่ไม่แสวงผลกำไรผลิตสินค้าเพื่อระดมทุนไปสู่การสนับสนุนให้ผู้หญิงไทยได้มีความรู้ และตระหนักต่อปัญหาสุขภาพ อย่างถูกต้องและยั่งยืน

โดยที่ผ่านมา โอปอล สู้มาตลอด เต็มที่กับทุกกิจกรรมในกองประกวด ทำให้ใครต่างมองว่าเธอเป็นลูกรักของกองประกวด ซึ่ง โอปอล ก็ได้ตอบคำถามนี้ไว้ว่า "กับคำครหาที่บอกว่าโอปอลเป็นลูกรักกอง โอปอลคิดว่าเป็นเพราะ 2 ปีที่ผ่านมา โอปอลมาช่วยงานกองตลอดแทบไม่เคยขาดเลย ยกเว้นป่วยเข้าโรงพยาบาลหรือติดสอบจริงๆ บางครั้งสอบเช้าเสร็จบ่าย เย็นก็มาออกงานกับกอง เวลาทำงานโอปอลตั้งใจทำงาน โอปอลดีกับทุกคน เอาใจเขามาใส่ใจเรา เพื่อให้ทำงานด้วยกันได้ดีถ้าคนจะบอกว่าโอปอลเป็นลูกรัก โอปอลก็คิดว่าโอปอลคู่ควร (deserve) กับคำนี้ค่ะ แต่การเป็นลูกรัก ก็ไม่ได้แปลว่าจะมงเลยนะคะ"

และนอกจากนี้ในรอบ Preliminary Competition โอปอล สามารถคว้ารางวัลไปถึง 4 รางวัลเลยทีเดียว ได้แก่ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, Voice for change จาก MOUAWAD, Woman Inspired 2024 จาก The Mall Group และ Miss Extravaganza VDO CLIP จาก Vincent Clinic

และในรอบชุดประจำชาติ โอปอล มาในชุด "สยามมานุสตรี" เมื่อครั้ง สมเด็จพระมหาเทวีศรีสุริโยทัย ทรงกระทำยุทธหัตถีกลางสมรภูมิอย่างหาญกล้า ทรงเป็นวีรสตรีที่สละพระชนม์ชีพเพื่อเป็นตัวแทนปกป้องบ้านเมือง นี่คือตัวอย่างของพลังที่ไร้ขีดจำกัดของผู้นำหญิงของไทย ที่มีมาแต่โบราณ ตอกย้ำความสามารถในการเป็นผู้นำ ด้วยความหาญกล้าของหญิงไทย

Cr. Fb : Miss Universe Thailand / Opal Suchata
แต่งแล้ว! "เป๊กซ์ Zeal " ควงแขน "มิ้นท์" เข้าประตูวิวาห์สุดหวานชื่น
หลังจากก่อนนี้นักร้องหนุ่ม “เป๊กซ์” วง Zeal หรือ “ปราชญ์ พงษ์ไชย” ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว “น้องมิ้นท์” แต่งงาน เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด 12 ก.ค 67 หนุ่มเป๊กซ์ ได้จูงมือแฟนสาวเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล ที่สุดแสนโรแมนติกและอบอุ่น

โดย เป๊กซ์ ได้เผยคำสุดซึ้งถึงภรรยาสาวเอาไว้ว่า “ที่ผ่านมามีชีวิตที่มีความสุข เรียบง่าย ช่วยกันทำมาหากิน เราดูแลกันและกันได้เป็นอย่างดีจนถึงวันนี้ที่เราสองคนมั่นใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน มันคงมีอะไรต้องรับผิดชอบมากขึ้นอีกมากและต้องยิ่งเข้าใจกันให้มากขึ้นไปอีกอยากบอกมิ้นท์ว่าวันนี้ พี่พร้อมมาก ที่จะอยู่เคียงข้าง ร่วมแบ่งปันทุกอย่างในชีวิต จากนี้ขอสัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่เป๊กซ์วงซีลจะทำได้ จะคอยปกป้องและให้ความสำคัญ ทำให้ทุกๆ วันของเรามีความสุข”

Cr. : keraer , bomdanuphop

#เป๊กซ์Zeal #สยามดารา
โค้งสุดท้าย 3 ตัวเต็ง ใครจะคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2024
นับถอยหลังอีกไม่กี่อึดใจจะได้ทราบผลการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2024 (Miss Universe Thailand 2024) เพื่อเฟ้นหาสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่จะเป็นนางงามจักรวาลไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บียอนด์ ยูนิเวิร์ส” พร้อมเป็นตัวแทนสายสะพาย “ไทยแลนด์” ไปเฉิดฉายบนเวที นางงามจักรวาล (Miss Universe) สำหรับการประกวดรอบไฟนอลจะมีขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2024 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ มีผู้ร่วมแข่งขัน 40 คน

และโค้งสุดท้ายผู้เข้าประกวดแต่ละคนก็ฟาดฟันดุเดือดเผยความสามารถออกมาให้ได้เห็นกันอย่างเต็มที่และนี่คือ 3 สาวตัวเต็งเพชรเม็ดงามที่กำลังฉายแสง โดยทาง “สยามดารา” เชื่อว่าเป็นพวกเธอจะมาคว้ามงอย่าง แน่นอน

MUT40 กรุงเทพมหานคร โอปอล- สุชาตา ช่วงศรี สาวงามตัวเต็ง MISS UNIVERSE THAILAND ที่มาแรงจนหลายคนลงความเห็นว่า มง! นอนมาคงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนี้โอปอลเข้าวงการประกวดนางงามตั้งแต่อายุน้อย เวทีแรกของเธอคือ นางงามรัตนโกสินทร์ ต่อมเข้าประกวดเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 2 เนื่องจากรองอันดับ 1 สละตำแหน่ง

สำหรับในปี 2024 นี้ โอปอลกลับมาแก้มืออีกครั้ง และครั้งนี้เปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม เพราะโอปอลคว้ารางวัลจากรอบต่างๆ มาไว้ในมือหลายรายการ รางวัล Miss Extravaganza, VOICE FOR CHANGE, WOMEN INSPIRED 2024 และ รางวัล ขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน รวมไปถึงยังผ่าน รอบ Fast Track เข้าไปสู่รอบ 20 คนสุดท้ายทันที คุณสมบัติประจักษ์ตาขนาดนี้ สายสะพายไทยแลนด์จะหนีไปไหน

MUT07 มหาสารคาม ป๊อปปี้-บุญญิสา จันทราราชัย ป๊อปปี้-บุญญิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จาก MUT มหาสารคาม เธอเคยผ่านการประกวดในเวทีใหญ่ๆ อาทิ ดัชชี่เกิร์ล 2006, รองชนะเลิศ 1 จากการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012,TOP 5 Miss Chinese International 2013, รองอันดับ 1 Miss Supranational Thailand 2023 ทั้งยังเป็นอดีตนางเอกสายบู๊จากช่อง 3

โดยในการประกวดครั้งนี้ป๊อปปี้สร้างความคึกคักให้กับการประกวดไม่น้อย ป๊อปปี้มุ่งมั่นทำตามความฝันอย่างเต็มที่คว้ารางวัลจากกองประกวดมาไว้ในกำมือหลายรายการ BEYOND UNIVERSE POPULAR VOTE FOR MISS UNIVERSE THAILAND 2024 และ แคมเปญ Edencolors Challenge ทั้งยังได้คะแนนโหวตยอดนิยมสูงสุดในแต่ละวันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผู้ผลักดันเธออย่าง บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ผู้จัดกองประกวด มหาสารคาม ก็เชื่ออย่างเต็มหัวใจว่าป๊อปปี้จะสามารถไปถึงการคว้ามงกุฎจักรวาลอันที่ 3 กลับมาให้คนไทยได้ภาคภูมิใจอย่างแน่นอน

MUT17 ภูเก็ต  ซูริ-สุริศา ซูซานน่า เรโนล สาวสวยลูกครึ่ง ไทย - อเมริกัน – ฝรั่งเศส เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 19 ปี โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยผลงานที่สร้างชื่อให้กับเธอก็คือบท "คลาร่า"  หญิงรับใช้ของ ท้าวทองกีบม้า ที่ไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับ "คอนสแตนติน ฟอลคอน"  ซูริเข้าร่วมการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2024 จากการผลักดันของทีมภูเก็ต ที่ส่งนางงามมงมาแล้วหลายเวที โดยเฉพาะเวทีนี้ทีมภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งทีมที่แข็งแกร่งมาก ซูริถือเป็นนางงามที่มีแฟนนางงามเยอะมากแน่นอนว่าแต่ละเวทีที่เธอขึ้นโชว์มักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย อย่างไรก็ตามเวลานี้ไม่ใช่เวลาท้อแท้เพราะซูริบอกว่า เธอเชื่อเสมอว่าในความพยายามจะนำไปสู่ความสำเร็จ
สภาสังคมสงเคราะห์ฯ คัดเลือก “ลิซ่า” เป็น “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” ปี67
เมื่อวันที่11 ก.ค 2567 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว “การจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยศิลปินระดับโลก ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่ได้รับการคัดเลือก”ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” และทางด้านคุณแม่จิตรทิพย์ บรู๊ชวายเลอร์ หรือ คุณแม่ของลิซ่า ยังได้รับการคัดเลือก “แม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567” อีกด้วย

อย่างที่ทราบกัน ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล วัย 27 ปี เป็นศิลปินเชื้อชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่กว่าที่เธอจะเดินมาถึงเส้นชัย เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคมานับไม่ถ้วนแต่หนึ่งคนที่เป็นดั่งลมใต้ปีกให้เธอมาตลอดก็คือคุณแม่จิตทิพย์ที่คอยซับพอร์ตลูกสาวอยู่ไม่ห่าง

โดยผู้ได้รับการคัดเลือกทั้งหมดจะเข้ารับพระราชทานรางวัลจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 12 สิงหาคม 2567 ณ เจ้าพระยาแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 3 อาคารบางกอก ดินเนอร์เธียเตอร์ สยามอะเมซิ่งพาร์ค ถนนสวนสยาม เขตคันนายาว กรุงเทพ ฯ

ที่มา : สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

#ลิซ่าblackpink #lisa #สยามดารา
ชมพู่ แง้มของขวัญวันเกิด “น็อต” สามี เซ็นเช็คให้ ลั่นเห็นตัวเลขแล้วแฮปปี้!
ถึงแม้ว่าวันเกิดอายุ 43 ปี ในปีนี้คุณแม่ซุปตาร์ลูกสาม “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” จะไม่ได้อยู่ฉลองกับครอบครัว เพราะไปทำงานที่ต่างประเทศ แล้วเกิดขัดข้องทางเทคนิคทำให้บินกลับไม่ได้ แต่พอ กลับมาถึงบ้าน ลูกๆ และคุณสามี “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ก็เบิร์ธเดย์ย้อนหลังให้แบบจัดหนัก จัดเต็ม

เมื่อวานนี้ 10 ก.ค.คุณแม่ลูกสาม “ชมพู่ อารยา” ก็ได้เผยถึงโมเมนต์ฉลองวันเกิด เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่ง “แม่ชม” เผยว่าวันเกิดปีนี้ยังฉลองกันไม่สิ้นสุดเลย เพราะว่าวันเกิดจริงๆ ชมพู่ไม่ได้อยู่เมืองไทย ไปทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ และมีปัญหาเรื่องการหาตั๋วเครื่องบินขากลับนิดหน่อย ก็เลยต้องอยู่ที่นั่นต่อ ทำให้ไม่ได้อยู่ฉลองกับครอบครัว

ยอมรับว่ามีเสียน้ำตาเหมือนกัน เพราะเหมือนมีสิ่งที่คาใจว่าวันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่กับลูก รู้สึกเจ็บใจ เพราะจริงๆ วันนั้นก็ไม่ได้มีงาน แต่มีเหตุขัดข้องทางเทคนิคที่ทำให้กลับมาไม่ได้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลวร้าย เพราะก็ยังอยู่เพื่อนๆ และทีมงาน คนที่เรารักอยู่ด้วย เพียงแค่เสียดายที่ไม่ได้อยู่กับลูก พอกลับมาบ้านก็เลยต้องเป่าเค้กกันแบบไม่สิ้นสุดส่วนที่มีภาพคุณสามี ‘น็อต วิศรุต’ จัดวันเกิดย้อนหลังให้ชมพู่ก็บอกว่าจริงๆ ชมพู่จัดเอง เรียกเพื่อนมาเอง

เผยของขวัญจากคุณสามี คิดไม่ออกก็เซ็นเช็คได้เลย แต่เรตนี้ให้ใช้ปีนี้ปีสุดท้าย ส่วนถามว่าคุณสามีให้ของขวัญอะไร ของขวัญให้ไม่ยาก ถ้าคิดไม่ออกก็เซ็นเช็คได้เลย ปีนี้เอาจริงๆ เขาก็คิดไม่ออกไง ตัวเลขไม่ถึงกับเติมเองหรอกค่ะ ก็แฮปปี้ แต่เรตนี้จะใช้ปีนี้ปีสุดท้ายแล้ว (หัวเราะ)
#ชมพู่อารยา #สยามดารา
หนักกว่าที่คิด! “ณเดชน์ คูกิมิยะ” อัปเดตอาการกระดูกนิ้วชี้ขวาหัก ต้องรักษานาน 3 เดือน
จากก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ได้แจ้งข่าวประสบอุบัติเหตุขณะกำลังออกกำลังกาย เป็นเหตุให้กระดูกนิ้วมือข้างขวาร้าวต้องใส่เฝือกทำเอาแฟนๆ ต่างใจหายใจคว่ำ

แต่ล่าสุดวันนี้ 11 ก.ค. 67 “ณเดชน์”ได้อัปเดตอาการบาดเจ็บของตัวเองใหม่อีกครั้งหลังจากที่ได้เข้าไปพบหมอ โดยเจ้าตัวแจ้งข่าวนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า "วันนี้ผมมาโรงพยาบาลเพื่อทราบรายละเอียดการรักษาหลังผ่าตัดและใส่เฝือก เลยทราบว่าก่อนหน้านั้นผมมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับอาการของผม ผมขอชี้แจงใหม่อีกครั้งว่า ผลสรุปอาการจากอุบัติเหตุโดยการยืนยันจากแพทย์คือ กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ต้องใช้เวลา 3 เดือน จึงจะหายเป็นปกติ

ด้านคุณบอย ถกลเกียรติ ได้ชี้แจงอาการของณเดชน์และแจงรายละเอียดเลื่อนรอบการแสดง "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เป็นเวลา 3 เดือน เนื่องจากบทบาทของ ชารีฟ ที่ณเดชน์รับบทบาท ต้องมีการใช้ร่างกายและฉากการต่อสู้ในการแสดงค่อนข้างมาก เพื่อให้ปลอดภัยในการแสดงละครเวทีอย่างสมบูรณ์ จึงต้องเลื่อนการแสดงเพื่อการรักษาตัวของณเดชน์เป็นเวลา 3 เดือน

#ณเดชน์คูกิมิยะ #ชารีฟ #ฟ้าจรดทราย #สยามดารา
“ใบเฟิร์น” เสียใจมากเลิก “นาย ณภัทร”ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ยืนยันตัดสินใจร่วมกัน
นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลัง นาย ณภัทร ได้แถลงข่าวลดสถานะความสัมพันธ์ ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม และยอมรับว่าเป็นฝ่ายที่บาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดีเอง แต่ยังคงมีความรักและความหวังดีให้กันอยู่เสมอ

ล่าสุดในเช้าวันนี้ 11 ก.ค 67 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงละคร ทองประกายแสด และหลังจบงานได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์เป็นครั้งแรก

โดยเผยว่า “ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีวันนี้ ยอมรับว่าเสียใจมาก อาจจะเจ็บปวดแต่เป็นทางที่ดีที่สุดเราคุยเรื่องนี้กันมาสักพักแล้ว เราเห็นเรื่องนี้มาด้วยกัน เจอทุกอย่างมาด้วยกัน เข้าใจกัน และตัดสินใจร่วมกันว่า การกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเป็นทางที่ดีที่สุด ซึ่งมันยากมาก แต่สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องที่เราเห็นตรงกัน

หลังจากพูดคุยกันแล้วก็แจ้งทั้งครอบครัวนายและครอบครัวเฟิร์น ซึ่งทั้งสองครอบครัวก็เข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเรายืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น และเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังถามไถ่เป็นห่วงเป็นใยกันอยู่ เราก็เป็นห่วงเขามาตลอด ในส่วนของอนาคตยังไม่ทราบ แต่ ณ วันนี้มันก็เป็นแบบนี้

วันนี้ได้เห็นความรักของตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เป็นความรักที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็ยังรักและหวังดีได้เหมือนเดิมส่วนความรักที่เกิดขึ้นแล้ว เราก็มีความสุข เพราะมันก็เป็นช่วงเวลาที่ ดีในชีวิต มันไม่ได้มีอะไรแย่เลย”

#ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #นายนภัทร
เอ๊ะยังไง!? "นิโคล เทริโอ" เปิดภาพคู่หนุ่มหล่อ หน้าคุ้นในงานวันเกิด
ทำเอาแฟนๆ แห่มุงกันรัวๆ เมื่อนักร้องสาว "นิโคล เทริโอ" โพสต์ภาพฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ แต่งานนี้หลายคนดันไปสะดุดตา หนุ่มหล่อที่นั่งข้างๆ สาวนิโคล พร้อมแห่สงสัยว่าหนุ่มหล่อรายนี้คือใครกันแน่ หรือจะเป็นหวานใจคนใหม่ของนักสาวสาวหรือไม่

สำหรับหนุ่มหล่อข้างกาย สาวนิโคล มีชื่อว่า “จัสติน” หรือ จัสติน ผ่องอำไพ นักร้องหนุ่มโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ที่เคยฝากเสียงเพราะๆ ผ่านผลงานเพลงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อยู่ไม่ไหว, น้ำท่วมปาก, นาทีนี้, ปลอม, รักไม่พอ, Other Side, จบไม่จริง(EveryTime) ฯลฯ อีกทั้งก็ยังมีความสามารถด้านอื่นๆ ในวงการบันเทิง อย่าง งานถ่ายแบบ งานถ่ายแฟชั่น ซึ่งนับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ครบ ส่วนสถานะความสัมพันธ์ระหว่าง นิโคล เทริโอ กับ จัสติน จะเป็นพี่แค่น้อง หรือคนพิเศษคงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่เองจะดีกว่า.
“เมรี” เผยโมเมนต์ “ปู พงษ์สิทธิ์” เจอหลานสาวครั้งแรกยิ้มน้อยยิ้มใหญ่
นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคุณแม่ป้ายแดง เมรี คัมภีร์ ลูกสาวของศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่หลังจากคลอดลูกสาว “น้องมโนราห์” หรือ น้องโนรา ไปเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา

ล่าสุด 10 ก.ค 67 เมรี ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ที่ คุณตาปู ได้เจอกับหลานคนแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ปู พงษ์สิทธิ์ บอกลั่นว่ายังโกรธลูกสาวอยู่แต่ก็เลี้ยงทั้งหลานและลูกได้ หากพาหลานมาหาก็ยินดี

โดย เมรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงนาทีที่คุณตา ปู พงษ์สิทธิ์ ได้เจอหลานสาวเป็นครั้งแรกโดยบอกว่า “หลานกับตาเจอกันแล้วค่ะ ยายบอกตามองหลานแล้วก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ดีใจที่อย่างน้อยตาก็เอ็นดูโนรา (แต่ตาไม่กล้าอุ้ม)”

ทำเอาแฟนๆ แห่คอมเมนต์แซว คุณตาปู กันยกใหญ่ และเชียร์ว่าคุณตาจะต้องใจอ่อนและหลงหลานแน่นอน
Cr. Fb : @Mayree Kampee #เมรีคัมภีร์ #ปูพงษ์สิทธิ์ #สยามดารา
เศร้า วิกกี้ สุนิสา สูญเสีย “คุณพ่อวิวัฒน์” คนบันเทิงร่วมไว้อาลัยแน่น
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับนักแสดงสาว “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” ที่สูญเสียคุณพ่อ “วิวัฒน์ จึงวิโรจน์”ไปเมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2567

โดย ‘วิกกี้’ ได้โพสต์ภาพและแจ้งข่างเศร้า ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว sunisajett รวบรวมภาพความอบอุ่นของเจ้าตัวและคุณพ่อตั้งแต่ในวัยเด็กถึงปัจจุบัน และเขียนข้อความถึงคุณพ่ออย่างอาลัยรักว่า "May your soul find Peace & Happiness Daddy I love you #ForeverDaddysGirl #July92024 #RIP #RandyJett #ป๋วยเล้งหลับให้สบายนะ Dad เลือกรูปหล่อๆหนุ่มๆมาให้แล้วนะ ใส่เพลงโปรดไปให้ด้วย love you อยู่บนสวรรค์อย่าดื้อนะ say hi to Sumo for me, he can keep you company" ขณะที่เพื่อนๆ คนบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความเสียใจ และพากันส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม โดยพิธีรดน้ำศพจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 12 ก.ค.นี้

Cr. ig : @sunisajett #วิกกี้สุนิสา #สยามดารา #สยามดารา
“พระสุวณฺโณ” เคลื่อนไหว! ร่วมถวายปัจจัยหลักแสน สร้างเจดีย์วัดป่านาคำน้อย ในวันคล้ายวันเกิด
หลังจากที่นักร้องคนดัง หนุ่ม กะลา “ณพสิน แสงสุวรรณ” ได้เข้าพิธีอุปสมบท ที่วัดบวรนิเวศวิหาร เมื่อวันที่ 15 มิ.ย 67 ที่ผ่านมา เพื่อทดแทนคุณบิดามารดา และอุทิศกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร และได้รับฉายาทางธรรม ‘สุวณฺโณ’ แปลว่าผู้มีแสงธรรมดั่งทอง โดย พระหนุ่ม จะศึกษาพระธรรมที่วัดป่าในจังหวัดอุดรธานี รวมเป็นเวลา 1 เดือน

และล่าสุดวันนี้ 10 ก.ค 67 ทางด้านเฟซบุ๊ก Num kala ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเปิดเผยว่า หลวงพี่หนุ่ม ได้ถวายปัจจัยเป็นจำนวน 106,400 บาท เพื่อร่วมสร้างเจดีย์พิพิธภัณฑ์ปฏิปทาพระธุดงค์กรรมฐาน สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ณ วัดป่านาคำน้อยของหลวงตาอินถวาย อ.นายูง จ.อุดรธานี เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปีวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

Cr. Fb : Num kala
#หลวงพี่หนุ่ม #หนุ่มกะลา #สยามดารา
ปังเวอร์! “เจอาร์” แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ ทำงาน 4 เดือน ถอยรถหรูป้ายแดงได้เองแล้ว
ฮอตไม่แพ้นักร้องก็เหล่าแดนเซอร์ของนักร้องสาว คนดัง “ลำไย ไหทองคำ” ที่หล่อเอวดีทำเอาแฟนๆ ตามเชียร์ตามกรี๊ดกันแน่นทุกงาน และความฮอตนี้จึงทำให้ หนุ่มเจอาร์ สามารถซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองได้สำเร็จหลังจากที่มาเต้นกับทีม ลำไยเพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น 

โดยล่าสุด 10 ก.ค 67 เฟซบุ๊กของนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์รูปภาพของหนุ่มเจอาร์กับรถหรูป้ายแดงที่เจ้าตัวเพิ่งซื้อให้ตัวเอง โดยนายห้างประจักษ์ชัย ยังได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "#แดนซ์ชายลำไย เต้น 4 เดือนถอย BMW..."JR ไหทองคำ" งานนี้ทำเอาแฟนเพลงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับแดนเซอร์หนุ่มกันมากมาย

ภาพจาก : Fb: ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ig : @jayr_butphrom

#เจอาร์แดนเซอร์ลำไย #ลำไยไหทองคำ #สยามดารา
รู้จัก “มาดามนารา”MUT13 ดีกรี CEO​ ดูไบ -นางงามม้ามืด!
ขณะที่การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์(MUT) กำลังเข้มข้นเพราะใกล้ถึงรอบตัดสินแล้ว และมีนางงามหลายคนขึ้นชื่อว่าเป็นตัวเต็งกันแล้ว แต่ปรากฏว่ายังมีดาวเด่นที่มีลุ้นว่า น่าจะเป็นม้ามืดมาแรงแซงโค้ง เพราะจากการโชว์ในหลายรอบที่ผ่านมา “ภีมนารา เพชรขวัญ เด โรซ่า” MUT13 ตรัง ก็ได้รับการชื่นชมว่าทำดีทำถึงและดูโดดเด่น ทั้งการประชันชุดในชาเล้นจ์ Creation Ball กับคอนเซ็ปต์ The Beauty of Future ซึ่งนาราก็ปังในคอนเซ็ปต์ “ซูเปอร์โนวาแห่งจักรวาล” หรือแม้แต่การเป็นการพรีเซ้นต์ใต้น้ำที่สามารถลืมตาร่ายลีลาและอยู่ในน้ำได้นานสุดๆ

เมื่อส่องดูโปรไฟล์ นารา-ภีมนารา ก็ไม่ธรรมดา! เพราะว่าเป็นถึง CEO ของบริษัทใหญ่ ADR Studio แถมเป็นมาดามที่สามีชาวอิตาเลียนอย่าง คุณโทนี่(Antonio De Rosa) มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบ Concept design เทคโนโลยีและโทรศัพท์มือถือ เช่น Apple iWatch, iPhone M1, และ Tesla Pi Phone ที่สำคัญเธอยังมีดีกรีอดีตนางแบบและนักแสดงที่เคยมีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ เจ้าหญิงแตงอ่อน, แม่ผัวตัวร้ายสะใภ้ตัวแสบ ทางช่อง7 และการเดินทางกลับมาเมืองไทยเพื่อร่วมประกวดนี้ นาราเปิดใจว่ามาทำตามความฝันของตัวเองสักครั้งในชีวิต

“การมาครั้งนี้นาราทำตามความฝันของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ เชื่อว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญเพราะมันไม่เพียงแต่ให้ความหมายกับชีวิตเรา แต่ยังเติมเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนชีวิตในการทำสิ่งอื่นๆ ต่อไป นาราเชื่อในช่วงจังหวะเวลาชีวิตที่เหมาะสม และตอนนี้คือเวลาที่ดีที่สุดในการทำตามความฝัน ... นารามีบริษัทของตัวเองและทำงานอยู่ที่ดูไบ วันที่มีการประกาศให้ผู้หญิงที่แต่งงานและไม่จำกัดอายุสามารถเข้ามาประกวดได้ หัวใจของนาราเต้นแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หลายคนสงสัยว่าทำไมนาราจึงมาประกวด ทั้งที่มีชีวิตที่ดีแล้ว นาราว่าการมีธุรกิจและมีเงินอาจเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต ความสุขที่แท้จริงมาจากการได้ทำตามความฝัน นาราเชื่อว่าการตามหาความฝันของเราเป็นสิ่งที่ให้ความหมาย และจุดมุ่งหมายที่แท้จริงให้กับชีวิต เมื่อเราทำในสิ่งที่รักและหลงใหล มันจะเป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่และเปิดโอกาสให้เราได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นด้วย...นารามาในฐานะตัวแทนของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว นาราเชื่อว่าผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่าง ทั้งเจ้าของธุรกิจ แม่บ้าน และนางงาม นาราเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผล และหนึ่งในเหตุผลที่นารามายืนอยู่ตรงนี้ คือการเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่ยังสงสัยในตัวเองและยังไม่กล้าทำตามความฝัน นาราอยากบอกทุกคนว่าแค่คุณเริ่ม คุณก็ชนะแล้ว”

ทั้งนี้ นารา ยังบอกด้วยว่า ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไร เธอรู้สึกว่าชนะแล้วในด้านการก้าวข้ามความกลัวของตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่รักและมีความสุข ก็ต้องขอบคุณสามี ครอบครัว และเพื่อนๆ ที่ให้กำลังใจและสนับสนุนให้เธอทำเพื่อตัวเองบ้าง และระหว่างการประกวดก็ตั้งใจ แม้จะมีพื้นฐานในด้านการเดินแบบ การพูดในที่สาธารณะ การเต้น และการแสดงอยู่แล้ว ก็ยังพยายามพัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่ ตรงนี้เป็นอีกประสบการณ์ชีวิตที่มีค่ามาก

“จริงๆ นารายอมรับว่าคาดหวังมาก เพราะเชื่อว่าทุกคนที่มาถึงจุดนี้ก็มีความหวังที่จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย และคว้าสายสะพายประเทศไทยไปประกวดในเวที Miss Universe อยู่แล้ว ความหวังนี้ทำให้นาราทุ่มเทในทุกๆ กิจกรรมและชาเลนจ์อย่างเต็มที่.. แน่นอนว่า มงกุฎคือสัญลักษณ์ของความสำเร็จในการเลือกตัวแทน แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ การเข้าร่วมกิจกรรมและการเตรียมตัวเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก นาราทำเต็มที่ในทุกๆ วัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นาราเชื่อว่าทุกความพยายามจะเป็นแรงผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จ แต่ถ้าไม่ได้ตำแหน่ง แน่นอนว่าเป็นธรรมดาที่จะรู้สึกเสียใจ แต่สำหรับนารา นาราเชื่อว่าตัวเองชนะตั้งแต่วันที่ตัดสินใจมาทำตามความฝันแล้ว เพราะนาราสามารถก้าวข้ามความกลัวและเดินตามฝันอีกครั้ง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นคือผลกำไรจากการทุ่มเทอย่างเต็มที่ นาราเชื่อว่าทุกคนเห็นในศักยภาพของนาราผ่านแต่ละชาเลนจ์ตลอดระยะเวลาการเก็บตัว

ต้องขอขอบคุณคำชมและกำลังใจจากพี่ๆ สื่อและ Pages ต่างๆ ที่เห็นคุณค่าและศักยภาพในตัวนารา คำติชมต่างๆ นาราก็ยินดีรับเพื่อนำไปพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง นาราภูมิใจที่ตัวเองทำอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน และขอบคุณประสบการณ์ครั้งนี้อย่างมาก มันเป็นความทรงจำที่มีค่ามากๆ และนาราเชื่อว่ามันจะเป็นแรงผลักดันให้คนอื่นๆ ในการตามหาความฝันของพวกเขาเช่นกัน”
ตลกตัวพ่อ เป็ด เชิญยิ้ม ฉลองวันเกิด70ปีฟิตปั๋ง ดวลบอลดารารุ่นเก๋า90นาที โชว์เตะปี๊บยังดัง
เอาอะไรมาต้าน! ตลกตัวพ่อตัวปูชนียบุคคลของวงการตลกไทย "ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร" หรือ "อาเป็ด เชิญยิ้ม" ตลกรุ่นใหญ่ผู้สร้างเสียงหัวเราะและส่งต่อมวลพลังงานความสุขมาทุกยุคทุกสมัย

มาปีนี้ขอพักสะกดคำว่าแก่ แล้วฉลองวันเกิดวัยดึก 70 ยังแจ๋ว ลงสนามดวลแข้งเตะฟุตบอล ในงานสมาคมฟุตบอลเศรษฐี 31 ที่สนามบอล OJ Arena ย่านแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 8 ก.ค 67 ที่ผ่านมา

งานนี้รวมนักธุรกิจวัยเก๋า ผองเพื่อนดาวตลก และพี่น้องในวงการบันเทิง มากระชับความสัมพันธ์กันอย่างคึกคัก อาทิ ดารารุ่นใหญ่ "พี่ท๊อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์,ป๋าแท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ตลกทุกเจนทุกวัย และนักบอลในตำนานอย่าง "เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน" อดีตนักบอลทีมชาติไทย และ นักบอลรุ่นอดีตทีมชาติไทยท่านอื่นๆอีกเพียบ ตอกย้ำกันไปเลยว่าตลกรุ่นเดอะอย่าง "อาเป็ด เชิญยิ้ม" นอกจากจะยืนหนึ่งในอาชีพตลกแล้วนั้น ในส่วนของสายกีฬาบอลไทย ก็เป็นตัวท๊อปไม่แพ้ใคร

แม้ปีนี้อายุจะเข้าสู่เลข 70 ปี แล้ว แต่ "อาเป็ด เชิญยิ้ม" ก็ยังสดใสเบอร์แรง ฟิตปั๋งเตะปี๊บดังลงสนามเตะบอล 90 นาทีสู้ตายหายห่วง แอบกระซิบให้รู้กันไปเลยว่า "อาเป็ด" แกมีของดีของเด็ด ซุ่มเงียบลุยธุรกิจเพื่อสุขภาพและคลอดแบรนด์สินค้า D7 Joinn Cap ภายใต้แบรนด์ Smile D เพื่อดูแลสุขภาพ ข้อ เข่า และระบบไหลเวียนเลือด

และในตอนท้ายของศึกดวลแข้ง เหล่าเพื่อนฝูงและพี่น้องในวงการบันเทิงยังแอบเซอร์ไพร์สยกเค้กก้อนโต พร้อมร้องเพลงอวยพรฉลองวันเกิด "อาเป็ด เชิญยิ้ม" อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น นับว่าเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษเข้าสู่วัย70ปี บริบูรณ์ของตลกรุ่นใหญ่ ที่มีแต่ความสุขและความอบอุ่นหัวใจ
สวยและเก่งมาก น้องแตงโม ลูกสาว แจง-แจ๊ส ติดไอซ์สเก็ตทีมชาติไทย
สร้างความภาคภูมิใจครั้งยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวอีกครั้งสำหรับ “น้องแตงโม” ปุณณาดา พรหมยศ ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงตลกสายอารมณ์ดี “แจ๊ส” ชวนชื่น และภรรยาสาว “แจง” ปุณณาสา ที่นับเป็นสาวน้อยมากความสามารถ เคยกวาดรางวัลในการแข่งขันไอซ์สเกตมากมาย ซึ่ง“น้องแตงโม ปุณณดา” มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็น นักกีฬาไอซ์สเก็ต ทีมชาติไทย


ล่าสุด 8 ก.ค 67 ทางด้าน แจง ปุณณาสา ได้เปิดข่าวดีป่านอินสตราแกรมส่วนตัวเผย เรื่องราวสุดดีใจว่า น้องแตงโม ลูกสาวคนโตติดทีมชาติไอซ์สเก็ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังฝึกซ้อมมาอย่างหนักหน่วง ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามายินกันคับคั่ง
ดีต่อใจ "คุณหญิงแมงมุม" เผยรูปคู่ “ณเดชน์” กลับมายืนถ่ายได้เองในรอบ6ปี
เป็นภาพที่หลายต่อหลายคนเห็นแล้วต่างดีใจไปตามๆกัน สำหรับภาพล่าสุดของ “คุณหญิงแมงมุม” หรือ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ที่กลับมายืนได้เองโดยไม่ต้องใช้วอล์กเกอร์หลังล้มป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ และแพ้ภูมิตัวเองมานานถึง 6 ปี

โดยวันนี้ 8 กรกฎาคม 2567 ‘คุณหญิงแมงมุม’ ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจ หลังได้เดินทางไปดูละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ที่พระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" แสดงนำซึ่ง "คุณหญิงแมงมุม" ยังได้ลุกขึ้นยืนถ่ายรูปกับ "ณเดชน์" แบบไม่มีไม้เท้าช่วยค้ำเหมือน ที่ผ่านมา

พร้อมเผยข้อความด้วยว่า "6 ปีกว่าเเล้วที่ไม่ได้ยืนถ่ายรูปโดยไม่ต้องใช้ว้อล์คเก้อ คืนพิเศษเเบบนี้ได้น้อง ณเดชโอบไปทีเดียว ยืนได้เลยจ้ะ! ถ้ามีน้องทำให้ทุกวันน่าจะหายเร็วเเน่ๆ ขอบคุณสำหรับความน่ารักเเละสม่ำเสมอที่นักเเสดงหรือ influencer รุ่นใหม่ๆควรเอาเป็นเเบบอย่าง #ฟ้าจรดทรายเดอะมิวสิคัล2024"

Cr. IG : @yingmangmoomyugala
#คุณหญิงแมงมุม #ณเดชน์ #สยามดารา
หัวใจไม่ว่าง! “เด่นคุณ” ซุ่มคุยสาวนาน 7เดือนครอบครัวทั้งสองฝ่ายรับรู้
หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับนักแสดงหนุ่มล่ำ เด่นคุณ งามเนตร ล่าสุดได้เปิดใจยอมว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว โดยเมื่อวันที่ 7 ก.ค. เด่นคุณ ได้มานั่งพูดคุยรายการ แฉ พร้อมเปิดเผยว่า

“สถานะหัวใจว่าตอนนี้ไม่ว่างแล้ว กำลังคุยสาวคนใหม่ ซึ่งรู้จักฝ่ายหญิงได้ประมาณ 7 เดือน รู้จักกันคือเป็นเพื่อนของเพื่อน ประทับใจครั้งแรกก็คือชอบความสวย ความน่ารักทั่วไปพอได้คุยกันไปเรื่อย ๆ ในระยะเวลาความสำคัญคือการได้เข้าใจ ปรับตัวเข้าหากันได้เรื่อย ๆ เป็นกันคนละแบบความพิเศษคือเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน มันสามารถปรับจูน คุยกันได้ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องการปรับตัวได้ก็ไปได้ต่อ จากที่แตกต่างกันมาก ”

“ช่วงแรกก็มีงอนกัน สุดท้ายคุยกันได้ทุกเรื่อง ดีขึ้นเรื่อย ๆความรักมันคือการปรับตัว เวลามีอะไรไม่เข้าใจกันต้องคุยกัน มันไม่ใช่แบบว่ารักในความสวยอะไร มันอยู่ไม่ยืนมันต้องเข้าใจกันด้วย แต่ก็อยากให้อยู่ในเชฟโซน เจอพ่อแม่เขาแล้วด้วย ครั้งแรกที่ได้เจอพ่อแม่เขาก็ตื่นเต้น เจอกันครั้งแรกดี เขาก็เจอแม่เด่นคุณแล้ว ไม่คาดหวังความรัก เพราะไม่รู้ต้องเจออะไรอีก มีอะไรให้ศึกษาอีกเยอะ ที่ผ่านมาก็ดีมาก ๆ”

#เด่นคุณงามเนตร #สยามดารา
"สุนารี ราชสีมา" แจ้งข่าวเศร้า! "คุณแม่ยม" วัย 97 ปีเสียชีวิตแล้ว
นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของนักร้องสาวคนคนดังแห่งเมืองย่าโม “สุนารี ราชสีมา” เมื่อได้สูญเสีย”คุณแม่“ ในวัย 97 ปีที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความเศร้าโศกเสียใจต่อคนในครอบครัวรวมถึงคนรอบข้าง

โดยล่าสุดวันนี้ (9 ก.ค. 67) “สุนารี” ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าว่า ตอนนี้คุณแม่ของเธอได้จากไปอย่างสงบแล้ว ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “Sunaree Ratchasima – สุนารี ราชสีมา” ระบุว่า “หลับให้สบายเด้อแม่เด้อ” ท่ามกลางคนบันเทิง รวมไปถึงแฟนเพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ พร้อมส่งกำลังใจให้อย่างเนืองแน่น

สำหรับ สุนารี ราชสีมา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจพักเบรกการทำงานและทุกกิจกรรมในวงการบันเทิง พร้อมกับประกาศขายบ้านหรู 2 หลัง เพื่อจะใช้เวลาทำหน้าที่ลูกสาวดูแลคุณแม่อย่างใกล้ชิด กระทั่งวันนี้ 9 ก.ค 67 คุณแม่ยม ได้จากไปอย่างสงบ

#สุนารีราชสีมา #สยามดารา
หวานกรุบ“น็อต”เสริฟ์รูปคู่ ชมพู่ ชาวเน็ตแห่แซวเพลง รู้เลยคลั่งตัวจริง
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แม้จะมีลูกแล้วถึงสามคนแต่ความรักความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ลดน้อยลงเลยสำหรับคู่สามีภรรยา “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” และ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ล่าสุดชมพู่รวมตัวเพื่อนซี้จัดปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังให้ตัวเอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น แต่คนที่ทำให้อิจฉาสุดๆ

เมื่อคุณสามี น็อต วิศรุต ได้โพสต์ภาพคู่ คุณภรรยา และบรรยากาศความสนุกสนานในค่ำคืนนั้นลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "Happy birthday Mama" แต่งานนี้ทำชาวเน็ตแห่ไปโฟกัสกันที่เพลง "สาบานได้เลย" ที่คุณสามีเลือกใช้ประกอบภาพชุดนี้ ซึ่งมีเนื่องร้องว่า "สาบานได้เลยไม่เคยรักใครเท่าเธอมาก่อน โอ้แม่บังอรอย่างอนไปเลย หัวใจทั้งดวงฉันมอบให้เธอไปหมด ตั้งแต่วันแรกที่เราพบกัน" ทำเอาเล่นเอาแฟนคลับเขินไปตามๆ กันทั้งเข้ามาแซวพ่อน็อตสนั่น

cr: Ig : @nottvisrut
#แม่ชม #ชมพู่อารยา #น็อตวิศรุต
สุดชื่นมื่น “หนิม คนึงพิมพ์” ควง แฟนหนุ่มเข้าพิธีหมั้น งดงามล้านนา
ขอแสดงความยินดีกับนักร้องสาว หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ หรือ หนิม AF5 หลังจากก่อนหน้านี้ ถูกแฟนหนุ่ม ”เว่น “ คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนมิ.ย. ที่ผ่านมาหลังซุ่มคบหาดูใจมานานหลายปี ท่ามกลางความยินดีจากเพื่อนๆ คนบันเทิง

ซึ่งล่าสุด “สาวหนิม” ได้แจ้งข่าวดีอีกครั้งว่า ฝ่ายชายได้มาทำพิธีสู่ขอและหมั้นหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโพสต์รูปและข้อความลงไอจี ว่า “8 กรกฎาคม 2567 พิธีสู่ขอและหมั้นหมาย ตามประเพณีล้านนา หนิมและพี่เว่น ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานของเรานะคะ”โดยยมีเพื่อนๆ และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก

Cr. ig :@nhim_kanuengpim #หนิมaf5 #หนิมคนึงพิมพ์ #สยามดารา
เจี๊ยบ ควงแขน ปูไข่ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน ขอบคุณ 2 นางเอกดัง ถ้าไม่มีเธอคงไม่ทำแน่
นับถอยหลังเตรียมเข้าประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงคู่รักดาราสาวเจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย และดาราหนุ่มหล่ออดีตนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย ปูไข่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ หลังจากที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอ เจี๊ยบ แต่งงาน ในวันครบรอบคบกัน 11 ปี เมื่อเดือน พ.ค. 2567 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างแสดงความยินดีผ่านโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเจี๊ยบ 8 ก.ค 67 เจี๊ยบ ชมพูนุช ได้เปิดภาพภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำ ผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมทั้งเผยภาพเบื้อง หลังถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและเขียนขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในการถ่ายภาพครั้งนี้ นำโดย 2 นางเอกสาวเพื่อนชี้ นุ่น วรนุช และ เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่จัดแจงเลือกวันถ่ายพรีเวดดิ้งให้ทั้งคู่ แถมยังลงพื้นที่หอบชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวและพร็อพต่าง ๆ ไปควบคุมการถ่ายทำด้วยตัวเอง เพื่อมอบภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานเป็นของขวัญแต่งงานให้คู่บ่าวสาว

โดยว่าที่เจ้าสาวระบุข้อความไว้ว่า “ขอบคุณ @nuneworanuch มากกกก (ก ล้านตัว) ที่เป็นคนsupports วันนั้น ถ้าไม่มีเธอออฉันคงไม่ทำมันแน่ๆ @jeabsopidnapa ทีมาทำหน้าที่ผู้คุมกองให้ด้วยตัวเองเลย @21day ที่ไม่เหนื่อยในการ ตะล่อมคุณว่าที่เจ้าบ่าวให้ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ @somjook_sasawat @putwednesday ที่เป็นทุกอย่างให้เราาาา @ballneeb เธอเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกว่ายังมีแรงโพสท่าไปเรื่อยๆ @joesongyos และเธอ ขอบคุณที่มาหากัน ป๋มรักทุกคนเลยจิงๆ เบิ้ฟบูคับ ขอบคุณสำหรับของขวัญชิ้นนี้คับ #jeabpukaiitheweddind
ร้อนฉ่า! ”ลิซ่า“ ถูกช่างภาพโวยก็อป MV "Travis Scott" แต่ล่าสุดลบโพสต์ทิ้งแล้ว
ยังคงฮอตฮิตติดลมบนสำหรับ ROCKSTAR ผลงานเพลงคัมแบ็กของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ภายหลังเปิดตัวเมื่อ 28 มิถุนายน 2567 ไปได้เพียง 27 นาที เอ็มวี ROCKSTAR ภายใต้ค่าย LLOUD ซึ่งเธอนั่งแท่น CEO ด้วยตัวเอง ROCKSTAR ยังคว้าตำแหน่ง MV ของศิลปินเดี่ยวที่มียอดวิวบน YouTube ช่วงเปิดตัว 24 ชั่วโมงแรก มากที่สุดในปี 2024 ด้วยยอดผู้เข้าชมสูงถึง 32.4 ล้านครั้ง แซงเพลง Fortnight ของ Taylor Swift นักร้องสาวคันทรีป๊อประดับโลก ที่เคยทำสถิติผู้เข้าชมไว้ที่ 19.5 ล้านครั้ง

ซึ่งกิมมิกของ ROCKSTAR คือการเลือกใช้สถานที่ในเมืองไทยตลอดเอ็มวี นอกจากนั้นยังมีแดนเซอร์และนักแสดงเป็นคนไทย ซึ่งสิ่งนี้เองที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย แฟนๆ ทั่วโลกต่างชื่นชม และมีคนทำคลิปคัฟเวอร์เต็มโลกโซเชียล
แต่ไม่วายมีดราม่าเมื่อวันที่ 8 ก.ค 67 ทางด้าน Gabriel Moses (กาเบรียล โมเสส) ช่างภาพและวิดีโอผิวสีชาวลอนดอน ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดัง อาทิ ฟาเรลล์, A$AP Rocky, Skepta และ ทราวิส สก็อตต์ โพสต์ข้อความฟาดลงไอจีส่วนตัวกล่าวหาว่า เพลง “Rockstar” ของ ลิซ่า เลียนแบบมิวสิกวิดีโอ “FE!N” ศิลปิน ทราวิส สก็อตต์ ที่ปล่อยออกมาก่อนมิวสิกวิดีโอของ ลิซ่า 3 เดือน และไม่ให้เครดิตกับทีมงานของ “กาเบรียล” แต่อย่างใด

โดยอ้างว่าในซีนที่ ลิซ่า และแดนเซอร์ใส่ชุดฮู้ดสีขาว คล้ายซีนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอ "FE!N" ของ ทราวิส สก็อตต์ ที่ตนเป็นผู้กำกับฯ อีกทั้งยังประกาศขีดเส้นตายไปยังบริษัท LLOUD ซึ่งเป็นบริษัทของ ลิซ่า ให้ติดต่อกลับด่วนภายในสิ้นเดือน ก.ค. นี้

ขณะที่แฟนคลับของ ลิซ่า ก็ออกมาวิจารณ์ถึงการกระทำของ “กาเบรียล” ว่าหากต้องการเรียกร้องจริงๆ ก็มีวิธีเรียกร้องแบบมืออาชีพ เช่น ส่งทนายไปติดต่อ หรือติดต่อด้วยตัวเองไปยัง RCA Records หรือ LLOUD ดีกว่าการโพสต์ลงในโซเชียลเพื่อสร้างความเกลียดชัง อีกทั้งยังมองว่างานภาพสไตล์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นในมิวสิกวิดีโอของ ทราวิส สก็อตต์ เป็นเพลงแรก แต่ภาพสไตล์นี้ก็มีในมิวสิกวิดีโอ Humble ศิลปิน เคนดริก ลามาร์ มาแล้ว
แต่ทว่าล่าสุดมีรายงานข่าวว่า “กาเบรียล” ได้ลบข้อความดังกล่าวไปแล้ว และในส่วนของ “ลิซ่า” ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากทั้งสองฝ่ายต่อไป

#lisa #ลิซ่าแบล็กพิงค์ #สยามดารา #ROCKSTAR
ต้นสังกัด “ซุงจุงกิ” คอนเฟิร์ม ”เคที หลุยส์“ กำลังตั้งท้องลูกคนที่2
ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่อลูกสองแล้วสำหรับ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) พระเอกหนุ่มสุดฮอตเกาหลีใต้ หลังจากที่ต้นสังกัดของเจ้าตัวคอนเฟิร์มแล้วว่า เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส (Katy Louise Saunders )ภรรยาสุดที่รักชาวอังกฤษเชื้อสายโคลัมเบีย กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2

โดยวันที่ 8 ก.ค 67 HighZiumStudio ต้นสังกัดของ ซงจุงกิ ได้ออกมายืนยันกับสำนักข่าวแล้วว่า “ภรรยาของ “ซงจุงกิ” กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ในส่วนของช่วงเวลาที่จะให้กำเนิดและเพศของเด็กนั้นเป็นสิ่งที่ยากจะยืนยันเนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่”

สำหรับ ซงจุงกิ ได้พบรักกับ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส อดีตนักแสดงชาวอังกฤษ หลังจากหย่าร้างกับ ซงฮเยคโย และทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกันในเดือนมกราคม 2566 พร้อมกับประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนแรก และภรรยาสาวได้คลอดลูกชายคนแรกไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา

#ซงจุงกิ #SongJoongKi #สยามดารา
“จ๊ะจ๋า พริมรตา“ สุดทน! แฉเด็ก15 ทักแชตคุกคามส่งของลับ
ทำเอานักแสดงสาว“จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” หมดความอดทนต้องออกมาโพสต์ภาพและข้อความแฉทันที หลังถูกเด็ก 15 คุกคาม ส่งภาพของสงวนมาให้ดู ผ่านข้อความทางอินสตาแกรม ทั้งยังพูดจาลามก เจ้าตัวได้เผยว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดน

โดย สาวจ๊ะจ๋า ได้โพสต์และแคปชั่นเอาไว้าว่า “ เอาจริงคนพวกนี้น่าสงสารนะคะ ว่ากันตรงๆเค้าก็เป็นมนุษย์แบบเรา มีหัวใจ มีความรู้สึก แต่เหตุผลที่ทำให้เค้าส่งอะไรแบบนี้มามันก็คงมีหลายอย่างเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ... นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอหรอกค่ะ เมื่อก่อนเคยทั้งด่า บลัฟกลับ เงียบใส่ แต่ก็เหมือนยิ่งกระตุ้นให้เค้าทำมากขึ้นๆ ลบแล้ว บล็อคแล้วก็มีมาอีกเรื่อยๆ

ครั้งนี้จ๋าเลยคิดว่า...ลองใช้ความเมตตาตอบโต้เค้าดูซิ อาจจะดูโลกสวยนะ แต่มันอาจจะแตกต่างจากคนอื่นแล้วกระตุกใจให้เค้าหยุดคิดได้บ้าง... อืม เค้าหยุดค่ะ เค้าขอโทษ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทำกับคนอื่นต่อไหม แต่ถ้าสิ่งที่จ๋าทำไปมันทำให้เค้าคิดได้ไม่ทำอีก มันก็จะดีกับผู้หญิงอีกหลายๆคน รวมถึงตัวเค้าเองด้วยเอามาแชร์ค่ะ ว่าครั้งหนึ่งเคยรับมือกับความหยาบคายด้วยดอกไม้ แทนการหันหลัง หรือโยนหินกลับไป"

งานนี้เหล่าเพื่อนๆ คนบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์แนะนำให้สาวจ๊ะจ๋า ไปแจ้งความกัน สนั่นโซเชียล

Cr ig : @jaja_primrata
“หนุ่ม สุรวุฑ” โพสต์ฟาด! ค่ายละครทำงาน 5 ปี ยังจ่ายค่าตัวไม่ครบ
ทำเอาขาเผือกแห่มุงกันอีกแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่ม “หนุ่ม สุรวุฑ ไหมกัน ออกมาโพสต์ข้อความฟาดเดือดถึงค่ายละครที่เคยให้ไปเล่นละครเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่หลังจากถ่ายทำและละครจบไปเป็นปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะได้เงินค่าตัว ครบ

ซึ่ง หนุ่ม สุรวุฑ ได้โพสต์ภาพข้อความสุดเดือด โดยบอกว่า "เลื่อนยิ่งกว่าไส้เลื่อน ก็เงินค่าตัวกรูนิล่ะ ละครจบไปจะเป็นปีละ รวมเวลาถ่ายทำอีก รวมๆ 5 ปีแล้ว ยังได้ค่าตัวไม่ครบ"

ทำเอางานนี้หลายคนคอมเมนต์ถามไถ่กันเข้ามามากมายรวมไปถึง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รู้เลยว่าค่ายไหน เวรจริงๆ หมดยุคแล้ว เมื่อไหร่จะตายห่าไปสักทีคนพวกนี้”

Cr. ig : @surawoott
#หนุ่มสุรวุฑ #ค่ายละคร #สยามดารา
“หนุ่ม สุรวุฑ” โพสต์ฟาด! ค่ายละครทำงาน 5 ปี ยังจ่ายค่าตัวไม่ครบ
ทำเอาขาเผือกแห่มุงกันอีกแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่ม “หนุ่ม สุรวุฑ ไหมกัน ออกมาโพสต์ข้อความฟาดเดือดถึงค่ายละครที่เคยให้ไปเล่นละครเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่หลังจากถ่ายทำและละครจบไปเป็นปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะได้เงินค่าตัว ครบ

ซึ่ง หนุ่ม สุรวุฑ ได้โพสต์ภาพข้อความสุดเดือด โดยบอกว่า "เลื่อนยิ่งกว่าไส้เลื่อน ก็เงินค่าตัวกรูนิล่ะ ละครจบไปจะเป็นปีละ รวมเวลาถ่ายทำอีก รวมๆ 5 ปีแล้ว ยังได้ค่าตัวไม่ครบ"

ทำเอางานนี้หลายคนคอมเมนต์ถามไถ่กันเข้ามามากมายรวมไปถึง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รู้เลยว่าค่ายไหน เวรจริงๆ หมดยุคแล้ว เมื่อไหร่จะตายห่าไปสักทีคนพวกนี้”

Cr. ig : @surawoott
#หนุ่มสุรวุฑ #ค่ายละคร #สยามดารา
“ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ปั้นหุ่นลงประกวด Sport Model คว้ารางวัลใหญ่ ที่เกาหลี
หลังจากศิลปินหนุ่มอย่าง “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” หันมาเอาดีด้านการออกกำลังกาย พร้อมกับปั้นหุ่นสวยๆเพื่อลงประกวด จนล่าสุด 7 ก.ครับเจ้าตัว ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin พร้อม คว้ารางวัลที่ 3 กลับบ้านสมความตั้งใจ

โดย ”หนุ่มนัททิว“ ได้โพสต์ภาพแชร์เรื่องราวสุดภูมิใจผ่านอินสตาแกรม @nat_thew พร้อมเขียนแคปชั่นบอกเล่าเรื่องราวความสุข ความตื้นตัน และกล่าวคำขอบคุณผู้ที่คอยสนับสนุนไว้ว่า “"การเตรียมตัว 46 วัน สำหรับการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin ผมทำอย่างเต็มที่ ที่สุด เท่าที่กำลังกายและกำลังใจทั้งหมดจะสามารถขับเคลื่อนผมมาได้ ผม ภาคภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน ที่วันนี้ผม สามารถ หิ้ว Trophy 3rd นี้กลับบ้านได้ในที่สุด

ผมขอใช้พื้นที่ IG ส่วนตัวนี้ของผม ขอบคุณ บุคคลสำคัญในการ เตรียมตัวและการแข่งขันที่ผ่านมา ถ้าไม่มี พวกเค้า ผมไม่มีวันนี้แน่นอน ขอบคุณ โค้ชของผม @seobody @amazym.kr สำหรับทุกอย่าง ต้องใช้คำว่าทุกอย่างจริงๆ เป็นทั้งครู เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งโค้ช จัดโปรแกรมให้ผมทุกอย่าง ทั้งการออกกำลังกาย อาหาร การนอน และทุกเรื่องเลย THANK YOU SO MUCH !

 ขอบคุณ น้องบี น้องชายสุดที่รัก @bee__munin ที่กินอยู่กันมา ทุกวันที่นี่ เริ่มต้นด้วยการเป็นตากล้องส่วนตัว ไปจนในที่สุด เป็นพลังใจและพลังสนับสนุนของผมมากๆ

 ขอบคุณ Dream Team of Supporter ที่ ช่วยเหลือผม ในการเตรียมตัวในการแข่งขัน ทั้งสองคนใจดี และช่วยเหลือผมอย่างเต็มที่ @__.donkey @xxnziwan THANK YOU SO MUCH!

ขอบคุณ กำลังใจ ทุกๆคน ครอบครัวของผม /เพื่อนรักของผม /นักเรียนของผม /และแฟนคลับของผม ทุกคนนะครับ /ทุกๆข้อความ ทุกๆ วิดิโอคอล ทุกๆการคอล มีความหมาย กับผมมากครับ

 ขอบคุณ special guest ที่สอนเทคนิคพิเศษ ในการออกกำลัง และโพสท์ท่า @conditioningcare และขอบคุณ การดูแล การทำ Tanning ตลอดระยะเวลาเตรียมตัวที่ผ่านมา จาก @wxxyu_c
ตอนนี้ ภาระกิจของผม แม้ จะผ่านไป แล้ว 1 Mission แต่ก็อยากมี ด่านต่อไปที่ต้องไปต่อ NATTHEW Su Su ! NATTHEW THE PASSION FITNESS PASSION IN KOREA"

Cr. ig : @Nat_thew
“ลูกหมี รัศมี” สุดซ้ำ! โดนคู่กรณีข่มขู่ไม่เลิก หลังเจรจาไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ
หลังจากกรณีนางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี พร้อมทนายเดชาออกแถลงข่าวถึงประเด็นปัญหาถูกอดีตดาราอดีตนางงามชื่อดังกู้ยืมเงิน – จ่ายเช็คเด้ง 2 ล้านบาทไปแล้วยังไม่คืน ซึ่งเมื่อวันที่ 4 ก.ค ที่ผ่านมาด้านลูกหมีและคู่กรณีได้เผชิญหน้ากันครั้งแรกที่ สน. ทองหล่อ เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งก็ยังคงไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค. 67) ทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความฝั่งลูกหมี โพสต์เฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์เผยข้อความระบุว่า "14:00 น. ลูกหมีและเจ้าหนี้รายอื่น รวมทั้งนักแสดงลิลลี่ เหงียน อีกอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2 ราย จะเดินทางมาที่สำนักงานทนายเดชา เพื่อแต่งตั้งทนายฟ้องลูกหนี้ #เพราะถูกคู่กรณีข่มขู่ว่าไม่ได้เงินแถมจะต้องติดคุก"

Cr. ทนายคลายทุกข์
#ลูกหมีรัศมี #ทนายเดชา #สยามดารา
ส่องโพสต์แรก “ใบเฟิร์น” หลัง นาย เผยสถานะเหลือแค่เพื่อน คนส่งกำลังใจล้นหลาม
หลังจากที่พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ตัวเองกับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ว่าตอนนี้ลดสถานะกลับมาใช้คำว่าเพื่อน ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

ล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมของตัวเองด้วยการโพสต์ภาพถ่ายในกอง ละคร กับกิจกรรมที่ทำในกอง ไม่ว่าจะเป็นอ่านบทหรือจะกินของว่าง และพูดคุยหัวเราะกับคนในกอง ที่แม้กำลังเผชิญกับมรสุมความรัก แต่ก็ยังคงคั้งใจทำงานต่อไป พร้อมแคปชั่น ว่า Day1 #Thiicha #ทิชา

หลังจากที่ใบเฟิร์นโพสต์รูปดังกล่าวไป ก็มีคนในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจใบเฟิร์นแบบถล่มทลาย

Cr. ig : @baifernbah
ส่งกำลังใจแน่น “แม่อี๊ด ดวงใจ” ประสบอุบัติเหตุล่าสุดปลอดภัย ออกจากรพ.แล้ว
ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงนักแสดงรุ่นใหญ่ “แม่อี๊ด“ ดวงใจ หทัยกาญจน์ วัย 71ปี เมื่อเฟซบุ๊ค Mom & Me Story ของ ”อาโย ทัศน์วรรณ“ กับ ”ขวัญ พิมพ์อัปสร“ ลูกสาว ได้โพสต์รูป ”แม่อี๊ด“ ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมเผยว่า “ฝากส่งกำลังใจให้อาอี๊ด ดวงใจ กับการประสบอุบัติเหตุเข้ารพ.ครั้งแรกในชีวิต ตอนนี้ปลอดภัย ออกจากรพ.แล้วนะคะ เดี๋ยวจะมาอัปเดต สาเหตุ และเรื่องต่าง ๆ ต่อ ทุกท่านจะได้ระวังด้วยเหมือนกันค่ะ”

ล่าสุด 6 ก.ค 67 “แม่อี๊ด” ได้โพสต์รูปตัวเองขณะรักษาตัวอยู่ พร้อมอัปเดตอาการว่าตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยได้เผยว่า “แม่ออกจากโรงพยาบาลแล้วนะคะลูกๆ ปกติแม่เป็นคนแข็งแรง คล่องแคล่วว่องไว แม่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเจ็บป่วยถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล มาวันนี้แม่ประสบอุบัติเหตุที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งแรก ทำให้แม่ได้ใช้บริการ ประกันชีวิตที่แม่ได้ทำไว้จนลืม

ซึ่งแม่ประทับใจในการดูแลที่ดีมากจัดการดูแลแม่ทุกอย่างในการผ่าตัดครั้งนี้ โดยแม่ไม่ต้องจ่ายเพิ่มสักบาทเลยค่ะ แม่ซึ้งใจ ประทับใจมากค่ะ และขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ดูแลแม่อย่างดีค่ะ และแม่ขอโทษงานทั้งหมดของ แม่ที่ต้องหยุดชะงักแม่จะรีบหายไวไวนะคะลูก #ให้รักดูแลชีวิต #เพื่อชีวืตที่ดีในทุกช่วงเวลา”

Cr. ig @duanghathai
ความจริงอีกมุม “น็อต วรฤทธิ์” เผยเหตุผล “นาย ณภัทร” ต้องประกาศขายรถ
หลังจากพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ออกมาแถลงข่าวยอมรับแล้วว่าได้ลดสถานะกับอดีตแฟนสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถอยจากแฟนกลับมาเป็นเพื่อนกันแล้ว ไม่มีใครที่ต้องโทษใครเลย พร้อมรับว่าที่ผ่านมาตัวเองบาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดีเอง และยกให้ ใบเฟิร์น เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจ

และ นาย ณภัทรยังได้เผยถึงกระแสข่าวที่บอกว่าตนขายรถเพื่อนำเงินไปเปย์ผู้หญิง เจ้าตัวบอกว่า "อยากเคลียร์ให้เข้าใจตรงกันว่าจริงๆ ผมโดนสอนมาให้เป็นสุภาพบุรุษตั้งแต่เด็ก ส่วนเฟิร์นเองก็ทำงานมาตลอด 20 ปี เขาเป็นคนน่ารักและกตัญญูกับครอบครัวมาตลอด เพราะฉะนั้นเรื่องการดูแลผู้หญิงของผมก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายทำกัน แต่เฟิร์นเป็นคนที่แฟร์มาก ผมเลยไม่อยากให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ข่าวนี้ออกไปอีก”

ล่าสุดในรายการ แฉ พิธีกรของรายการอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ก็ได้เผยความจริงอีกมุมถึงเรื่องนี้ บอกว่า เรื่องการขายรถของ นาย นั้น ความจริงก็คือ นาย ต้องการนำเงินไปทำบ้าน เพราะกำลังสร้างบ้านอยู่ ซึ่งค่าใช้จ่ายมันบานปลาย

ส่วนรถคันที่ขายเป็นรถรุ่นเก่า ซึ่ง ภูริ หิรัญพฤกษ์ อยากได้พอดี เลยติดต่อ นาย ไป ซึ่ง นาย ก็ขายแค่คันเดียวและยังเหลืออีกหลายคัน และ มดดำ คชาภา ได้เสริมว่า ที่เอาเงินมาเปย์ ใบเฟิร์น นั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะแค่รายได้ ใบเฟิร์น ก็มหาศาลแล้ว พรีเซนเตอร์ตั้งกี่สิบตัว
ลีเดีย-แมทธิว ตอบปมลือรักร้าว พลอย -โต้ง รับห่วงพร้อมอยู่เคียงข้าง
สถานะความสัมพันธ์ยังดูคลุมเครือ สำหรับคู่ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”กับ “โต้ง ทูพี” พิทวัส พฤกษกิจ หลังจากทั้งคู่อันฟอลโลว์ไอจีกันไปเป็นเวลานาน และยังไม่ได้กลับมาฟอลฯ กัน แถมฝ่ายชายยังไร้การเคลื่อนไหว ทำเอาชาวเน็ตหลายคนยังคงจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ายังหวานเหมือนเดิมหรือไม่

ล่าสุด 4 ก.ค ทางด้านน้องรักอย่าง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” และสามี ”แมทธิว ดีน” ได้ถูกถามถึงความสัมพันธ์ พลอย-โต้ง โดยทั้งคู่ได้เผยว่า

ลีเดีย : ถ้าถามว่าเป็นห่วงพี่พลอยไหมหลังจากที่มีกระแสข่าวออกมา จริงๆ เราก็คุยกับพี่เขาอยู่แล้ว เราอัปเดตชีวิตกันตลอดเวลา เราก็จะรู้ว่าเขาเป็นอะไรยังไง ซึ่งเราก็ซัพพอร์ตพี่ อยู่เคียงข้างพี่ตลอดอยู่แล้ว
แมทธิว : ถามว่าเป็นตามข่าวไหม อันนี้เราต้องไปถามเขาเอง เพราะเราให้เกียรติเพื่อนอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจยังไงก็เป็นเรื่องของเขาเลย ซึ่งอยากจะคุยหรืออยากปรึกษาอะไรเราก็พร้อมตลอด เวลามีปัญหาเราอยู่กันเหมือนครอบครัว ซึ่งพลอยเขาก็โตขนาดนี้แล้วก็เชื่อว่าเขาต้องดูแลตัวเองได้เพราะเขาเก่งอยู่แล้ว

ลีเดีย : พออยู่กันมานานมีอะไรพี่พลอยก็ทัก หรือมาหาเราได้เสมอ เขาก็สามารถเข้าออกบ้านได้ตลอด เราไม่อยู่บ้านเขาก็เข้ามาบ้านเราได้ ถ้าเขามีเรื่องหรือมีปัญหาอะไรในชีวิตเราก็สัมผัสได้ ซึ่งเราก็มองว่าตอนนี้เขาดูปกติดี เขาก็ดูแฮปปี้มีความสุข
ส่วนเรื่องความรักเราก็ห่วงมาเสมออยู่แล้ว เราก็อยากให้เขาเจอคนที่ดี เจอความรักที่ดีๆ แล้วก็มีความสุข แต่ว่าเราต้องดูว่าเขาตัดสินใจอะไรยังไง เราไม่สามารถไปบอกเขาได้อยู่แล้วว่าให้คบคนนี้หรือคบคนไหน แต่เราซัพพอร์ตเขา ซึ่งเขาจะเลือกยังไงก็แล้วแต่พี่เราเลย พี่พลอยเป็นคนที่รักใครรักหมดใจ คือไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือกับคนรัก กับครอบครัวเขาก็เป็นคนรักหมดใจ

Cr. ig : @chermarn
“พาย -เจมส์” คู่ควงดินเนอร์ฉลองวันเกิดหวานฉ่ำ ตามประสาคนคลั่งรัก
ยิ่งคบยิ่งหวานตามประสาคน “คลั่งรัก”กันจริงๆ สำหรับคู่พระนางช่องน้อยสี พระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ กับนางเอกสาว พาย รินรดา แก้วบัวสาย ทั้งตั้งแต่เปิดตัวเป็นคู่รักก็หวานไม่แพ้คู่พี่ๆ ในช่อง ที่ล่าสุดวันเกิดอายุครบ 31 ปี ของหนุ่มเจมส์ แน่นอนว่างานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะออกมาความหวานให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตาม ด้านฝั่ง สาวพาย ก็ขอโพสต์รูปคู่ที่มองตาหวานหยด พร้อมข้อความว่า “i look at you everyday and think to myself how can someone be so kind. let’s always be dorky and sing silly songs together. happy 31, my favourite person”(ฉันมองคุณทุกวัน คิดกับตัวเองว่าทำไมถึงมีคนที่ใจดีได้ขนาดนี้ เรามาทำตัวบ้า ๆ และร้องเพลงตลก ๆ ด้วยกันตลอดไป สุขสันต์ 31 ปี คนโปรดของฉัน)

ส่วนทางด้าน “เจมส์ มาร์” ก็ได้เผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า... “Thank you for all your wishes… love you all From: me (a 31y/o kid) 3/7/2024” ทำแฟนคลับเขินตัวบิดไปตาม ๆ กัน หลังได้เห็นภาพสุดสวีตและมุมน่ารักๆ ของทั้งคู่

Cr. ig : james_jamesma , pierinrada
แห่ยินดี “จิ๊บ ปกฉัตร” คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อ “น้องเบลูก้า”
สิ้นสุดการรอคอยขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” หลังจากคลอดลูกคนแรกในวันที่ (4 ก.ค. 2567) ณ รพ.เมดพาร์ค พร้อมตั้งชื่อว่า "น้องเบลูก้า" โดยมี “ต๊ะ“ สามีหนุ่มนักธุรกิจ คอยให้กำลังใจ ไม่ห่าง

ซึ่ง จิ๊บ ปกฉัตร ได้โพสต์ภาพครอบครัวพ่อแม่ลูกที่ห้องคลอด หน้าตายิ้มแย้มสดใสพร้อมทั้งเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “Hello Beluga” และใส่อีโมจิเด็กน้อย ซึ่งแต่ละช็อตต้องบอกว่าเป็นภาพที่ดูอบอุ่นมากๆ และต้องบอกว่า น้องเบลูก้า น่ารักน่าชังสุดๆ ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินกันเป็นจำนวนมาก

Cr. ig : @gyp_pokchat
#จิ๊บปกฉัตร #สยามดารา
ไกล่เกลี้ยไม่เป็นผล “ปู” เผยยังไม่สะดวกคืนเงิน ด้าน “ลูกหมี” พร้อมสู้หากถูกฟ้องหมิ่นประมาทฯ
จากกรณีที่ “ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี” นางแบบชื่อดังเข้าแจ้งความ อดีตนางเอก-นางงาม “ปู มัณฑนา หิมะทองคำ” ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เหตุกู้ยืมเงินก่อนจ่ายเช็คเด้ง 2 ล้าน ทวงเงินหลายครั้งก็เงียบ มีผู้เสียหายรายอื่นโผล่เพิ่มด้วย ซึ่งทางด้าน อดีตนางเอกนางงามอักษรย่อ ป.ได้ขอนัดหมายในการเจรจาเป็นวันที่ 4 ก.ค.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 กรกฏคม ที่สน.ทองหล่อ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังจากที่ ปู มัณฑนา พร้อมทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช และ ลูกหมี รัศมี พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ใช้เวลาไกล่เกลี่ยกรณีดังกล่าว นานประมาณ 2 ชั่วโมง

โดยทนายเดชา ออกมาเปิดเผยว่า หลังพูดคุยไกล่เกลี่ยแล้วได้ทางฝั่งคู่กรณีจะขอจ่ายเงินเป็นจํานวน 1,400,000 บาท ซึ่งทางนี้ก็รับเงื่อนไขแต่พอรับเงื่อนไขและลดหนี้ แต่อีกฝั่งก็ยังไม่สะดวกจ่ายนี่คือเงื่อนไขแรก เงื่อนไขที่ 2 เขามีความประสงค์ที่จะดำเนินคดีกับลูกความของตน ว่ามีการหมิ่นประมาทออกทีวี เพราะฉะนั้นก็ให้เขาไปดำเนินคดีไป และไปสู้กันในศาล เพราะฉะนั้นวันนี้ก็ยังไม่จบอาจจะมีการนัดเจรจากันใหม่ ส่วนทางนี้ก็พร้อมที่จะขึ้นศาล

ด้าน ลูกหมี ระบุว่า ตนยื่นข้อเสนอเต็มที่แล้ว แต่ทางคู่กรณีไม่สะดวกจ่าย จึงเป็นการเจรจาที่ไม่สําเร็จ คงจะต้องมีการนัดเข้ามาพูดคุยกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งหน้าคงต้องเริ่มไกล่เกลี่ยกันใหม่ที่ยอดเงินเดิมคือ 2,000,000 บาท

ต่อมาในเวาลา 18.30 น. ทนายประมาณ ได้ออกมาชี้เเจ้งว่า การเจรจาวันนี้ไม่สําเร็จ ส่วนเงิน 1,400,000 บาท ทางเราจ่ายแน่ แต่ปัญหาคือคู่กรณีจะรับผิดชอบอย่างไรกับการออกมาสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนหน้านี้จนสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับลูกความตน ซึ่งยังตกลงกันไม่ได้ โดยหลังจากนี้อีก 2 สัปดาห์จะเข้ามาเจรจากันอีกครั้ง
แค่เพื่อน ! “หลิงหลิง” แจงสถานะ”วิน เมธวิน“ หลังมีภาพหลุดเดินเที่ยวที่เกาหลี
หลังจากโซเชียลแหแชร์ภาพหลุดของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง นางเอกสาวดาวรุ่งจากช่อง 3 ไปเดินเที่ยวกัน ที่ประเทศเกาหลีใต้ ทำเอาแฟนคลับจับตาความสัมพันธ์ทั้งคู่อย่างร้อนแรงบนโซเชียล

ล่าสุด “หลิงหลิง” ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ชี้แจงชัดเจนว่า  “หลิงได้เห็นข้อความที่ทุกคนกำลังเขียนถึงหลิงแล้ว ทำให้หลิงรู้สึกไม่สบายใจมาก หลิงเลยขอชี้แจงว่าแค่มาเที่ยวพักผ่อนนะคะ สำหรับวินรู้จักกัน เคยทำงานร่วมกันและเราทั้งคู่เป็นเพื่อนกันค่ะ”
 #linglingkwong

ทั้งนี้ “หลิงหลิง” เคยเป็นนางเอกเอ็มวีให้ “หนุ่มวิน” ในเพลง “ไม่ได้ทันได้บอกเธอ (TOO LATE)”

Cr. IG @winmetawin, @linglingkwong, X linglingsirilak 
“นาย ณภัทร” เปิดสถานะ “ใบเฟิร์น” เหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน ยันไม่มีมือที่สามแน่นอน
หลังมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รัก พระเอกหนุ่ม “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” กับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว หลังจากกลับมาจากทริปสวิตเซอร์แลนด์ จนกลายเป็นประเด็นร้อนไปทั้งโซเซียล

ล่าสุดวันนี้ 4 มิ.ย. 2567 “นาย ณภัทร” ตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจถึงข่าวลือเลิก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ว่า ”จากกระแสข่าวก็ต้องพูดตรงๆว่าผมกับเฟิร์น ก็ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันแล้ว มันเป็นอะไรที่น่ารัก ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดกัน มีแต่ความหวังดีที่มีให้กันตลอด

-สิ่งที่เกิดขึ้นหลายคนเพ่งไปที่คุณแม่ผม ผมพูดตรงๆเลยว่าเป็นเรื่องการบริหารจัดการของผมเองที่ตัวเองบริหารจัดการ บาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดีเอง

-ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันอยู่บนพื้นฐานของความรักและความหวังดีที่มอบให้กันมาตลอด ผมเชื่อว่าบางเรื่องมันอาจจะไม่ใช่ของเหตุผล แต่ตราบใดที่มันอยู่บนพื้นฐานของความรักและความเข้าใจกันทุกอย่างเป็นเรื่องของเวลา

-ครอบครัวของผมก็เหมือนครอบครัวอื่นปกติอยู่กันสองคน แม่ผมก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งมาก และสู้ชีวิตมากอย่างที่หลายคนได้ติดตามเพราะฉะนั้นมันมีปัญหาที่เกิดขึ้นก็เหมือนครอบครัวอื่นๆ ทั่วๆ ไปซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่ขอลงรายละเอียดและขอให้มันเป็นสิ่งที่จะไม่กระทบกับครอบครัวผมและสภาพจิตใจ

-เรื่องราวของเรามันไม่ใช่ไปต่อไม่ได้ เพราะมันมีแต่มีแต่ความหวังดีและความจริงใจให้กัน เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ถ้าใครได้รู้จักหรือติดตามมาตลอดเขาเป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัวมาก เป็นผู้หญิงที่เอาความรู้สึกของครอบครัวมาก่อนตัวเองเสมอเขาเป็นคนเก่งเหมือนทำงานในวงการมา 20 กว่าปี มีแต่ความจริงใจที่มอบให้กับทุกคน ผมโชคดีที่เราได้รู้จักกันมาเป็นเพื่อนกันหรือเราได้ลองคบกัน

-ส่วนสภาพจิตใจ ผมเชื่อว่าไม่มีใครโอเค แต่ทุกอย่างมันคือการเติบโตของคนๆนึงที่ต้องพบเจอ เราไม่ได้จบความสัมพันธ์กัน เพียงแต่ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ซึ่งก่อนที่ผมจะแถลงใบเฟิร์นก็รับทราบ และส่งกำลังใจให้กันเพราะทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนและไม่มีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ยังมีความหวังดีและให้กำลังใจกันตลอด

-กลับมารีเทิร์นไหมมันเป็นเรื่องของอนาคต ตัวผมเองก็ตอบไม่ได้แต่ว่าวันนี้เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด และเราต้องระยะห่างต่อกันเพราะมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากในความสัมพันธ์ ส่วนเรื่องมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน ใบเฟิร์น เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผม

-ขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่เฟิร์นที่เอ็นดูผมมาตลอดผมมองว่าทุกอย่างมันอยู่บนพื้นฐานของความรักมันมีแต่ความเข้าใจกัน ฉะนั้นบางอย่างถ้ามันใช้เหตุผลไม่ได้มันก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา“

#นายณภัทร #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #สยามดารา
“นาตาลี-ฟลุ๊ค “ พาครอบครัวทำบุญใหญ่ หลังสูญเสียลูกคนที่2 เผยใจสลายมันเป็นแบบนี้
ทำเอาแฟน ๆ ร่วมส่งกำลังใจให้นักแสดงสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” กับสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช กันจำนวนมากหลังทั้งคู่ได้พาครอบครัวไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับลูกคนที่ 2 ที่เพิ่งได้สูญเสียไป

โดยวันนี้ 3 ก.ค 67 "นาตาลี เจียรวนนท์" ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความอาลัยสุดซึ้งว่า "พวกเรามาทำบุญส่งหนูกลับไปสู่สวรรค์นะคะหนูคงดีงามเกินไปเกินกว่าที่จะได้เกิดมาอยู่บนโลกใบนี้พวกเราจะทำบุญให้หนูเยอะเยอะหวังว่าเราจะได้คู่ควรให้หนูกลับลงมาอยู่กับพวกเราใหม่ นะคะ

แม่ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อหนูเลยแต่พี่นาตาชาตั้งชื่อหนูแล้วนะ พี่นาตาชารอคอยที่จะได้เจอหนูมากพีนาตาชาเลือกขนมที่จะมาทำบุญให้หนูเองเลยและตั้งใจมากๆที่จะช่วยจัดของถวายพระอธิษฐาน สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้หนูพื่อชิก็ส่งใจมานะคะขอบคุณที่หนูเลือกเกิดมาเป็นลูกของเรานะคะ ดีใจที่เราเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันหนูคงเคยได้ยินเสียงหัวใจแม่อยู่นานจำไว้ว่าหัวใจดวงนั้นจะคิดถึงหนูและรักหนูตลอดไปนะคะขอบคุณที่มาสอนประสบการณ์อะไรให้แม่หลายอย่าง ร่างแหลกใจสลาย มันเป็นแบบนี้นี่เอง ถ้าไม่มีพี่นาตาชาแม่แย่ไปแล้ว

ตอนนี้ไปอยู่ในที่สว่างสดใสที่ที่เต็มไปด้วยความสุขบนฟ้านะลูก วันนึงแม่เชื่อว่าเราจะต้องได้อยู่ด้วยกันขอให้เป็นแบบแข็งแรงและอายุยืนที่สุด ถึงเรายังไม่เคยเจอกันไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่พวกเราแม่พ่อพี่นาตาชาพื่อชิรักหนูมากนะหนูคงรับรู้ได้ จะรักและคิดถึงมังกรน้อยของแม่กับพ่อ น้องลาลาของพี่นาตาชาตลอดไป ค่ะ"
เปิดหน้าชน! "ปู มัณฑนา" พร้อมสามีเคลื่อนไหวนัดสื่อ 4 ก.ค ปมถูกโยง ดารา ป.ยืมเงินไม่คืน
“ปู มัณฑนา” และสามี เคลื่อนไหวแล้ว! ปมดารา ป. ถูกแฉยืมเงิน 2 ล้านบาทไม่คืน นัดสื่อ 4 ก.ค. แถลงข้อเท็จจริง ด้านทนายเดชาบอกลั่นลูกหมีพร้อมทีมลูกหนี้เจอกันที่สน.

สืบเนื่องจากกรณีที่นักแสดงนางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ออกแถลงข่าวถึงประเด็นปัญหาเกี่ยวกับปม อดีตดาราและนางงามอักษรย่อนางงาม ป. และมีสามีเป็นนักการเมือง กู้ยืมเงิน–จ่ายเช็คเด้ง 2 ล้านบาท ต่อมามีผู้เสียหายโดนแบบเดียวกันอีกหลายราย เช่น ลิลลี่ เหงียน นักแสดงชาวเวียดนาม ที่ออกมาร่ำไห้ร่ายยาวถึงอดีตนางเอกอักษรย่อ ป. ยืมเงิน 6 แสนบาท และ ไม่ได้คืน

โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 “ลูกหมี”ได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ กล่าวหาว่า พี่ ป. ได้ออกเช็คจำนวนเงินตามเช็ค 2,000,000 บาท เพื่อชำระหนี้ตามสัญญากู้ยืมเงินจำนวน 2,000,000 บาท โดยเจตนาที่จะไม่ใช้เงินตามเช็คฯ และพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกผู้ต้องหาครั้งที่ 2 ฉบับลงวันที่ 6 มิถุนายน 2567 นั้น ล่าสุดมีรายงานว่าทางนักแสดงชื่อดัง “ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ” และ “หาญส์-ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ” พร้อมทีมทนายความ นำโดย นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช และ นางสาวศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช เตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 น. และเตรียมแถลงข้อเท็จจริงกับสื่อมวลชน

โดยมีประเด็นชี้แจงคือ ที่มาของมูลหนี้เงินกู้ยืม ที่คุณลูกหมีอ้างว่ามีจำนวน 2 ล้านบาท ไม่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่เป็นความจริงพฤติการณ์การเรียกดอกเบี้ยเกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนด บางยอดคิดสูงถึง 1,200% ต่อปีโดยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยเป็นรายชั่วโมง รายวัน รายเดือน ตามเอกสารตารางสรุปการโอนเงิน
พร้อมทั้งในวันเดียวกัน ปู และ หาญส์ มีความจำนงที่จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดหลายราย ในกรณีที่มีการกระทำความผิดฐานหมิ่นประมาท เป็นที่เสื่อมเสียแก่ชื่อเสียงต่อตน และต่อวงศ์ตระกูล และผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับการเรียกดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด และรับเอาประโยชน์มากกว่าส่วนเกินสมควร หลายกรรมหลายวาระ


ต่อมาด้าน ทนายเดชา หรือ “เดชา กิตติวิทยานันท์ ” ทนายความของฝั่ง ลูกหมี รัศมี ได้เคลื่อนไหวเฟสบุ๊กโพสต์ข้อความเผยว่า "ลูกหมีพร้อมทีมเจ้าหนี้ พร้อมเจอลูกหนี้ที่ สน.ทองหล่อพรุ่งนี้ 14.00 น. เป็นหนี้ไม่ใช้แต่จะฟ้องกลับเจ้าหนี้พรุ่งนี้เจอกัน" 
"บุ๋ม ปนัดดา" แชร์กลโกงมิจฉาชีพ โทรแอบอ้างเป็นคนรู้จัก!
เรียกว่าขบวนการแก๊งมิจฉาชีพมาทุกรูปแบบ อยู่ยากขึ้นทุกวันจริงๆ ซึ่งที่ผ่านมามีคนบันเทิงออกมาเตือนภัยและแชร์กลโกงของพวกมิจฉาชีพกันมากมายเช่นเดียวกับ พิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม-ปนัดดา วงษ์ผู้ดี“ ที่ล่าสุด 3 ก.ค ออกมาแชร์อุทาหรณ์ เป็นข้อมูลให้กับแฟนๆ ระมัดระวังจาก แก๊งมิจฉาชีพ หรือ แก๊งคอลเซนเตอร์หลังได้รับสายโทรศัพท์จากแก๊งมิจฉาชีพ ที่โทรเข้ามาอ้างว่า ตัวเองเป็นคนรู้จัก คนสนิท หรือคนที่เพิ่งจะพบเจอเมื่อไม่นานมานี้ แต่พอเช็คจึงทราบว่า เป็นเบอร์โทรของแก๊งมิจฉาชีพ

โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพเบอร์มิจฉาชีพและข้อความไว้ว่า "จู่ๆ ชีวิตก็งงถึงขั้นสุด เมื่อมีโทรศัพท์ที่อ้างว่าเป็นคนรู้จักกันมานานแล้วก็มาถามเราว่า จำได้ไหม? ภายใน 20 นาที คนแรกเป็นผู้หญิงอ้างว่าชื่อแพรว บอกว่าทำไมจำกันไม่ได้ทั้งที่เพิ่งทำงานด้วยกัน หัวเราะคิกคัก ทำเหมือนสนิทกันมาก แต่เราก็เลยเริ่มไม่พอใจ เพราะจำไม่ได้จริงๆ แล้วทำไมไม่ยอมบอกสักทีว่างานไหนหรือรายละเอียดเป็นยังไง? จนเราเสียงเข้ม ใครคะ? นางก็วางสายไป ไม่ถึง 20 นาทีมีผู้ชายโทรมาอีกบอกว่า จำพี่ไม่ได้เหรอ? จำไม่ได้แบบนี้พี่น้อยใจนะเนี่ย ก็เลยบอกไปว่าพี่หนูเจอคนเยอะมากนะในแต่ละวันบอกมาเลยดีกว่าว่าวันไหนที่เจอกันแล้วเป็นใครไม่อยากเดา แล้วเค้าก็ถามว่าไม่เดาหน่อยเหรอ เราก็เลยบอกว่าไม่ค่ะ และเมื่อกี้ก็แปลกมากมีคนโทรมาแบบพี่เลย เค้าก็เลยบอกว่าเขาคือทนายเจมส์ อันนี้เบอร์ใหม่พี่ แต่พอเราให้ผู้จัดการเช็คเบอร์ กลายเป็นเบอร์มิจฉาชีพ

หลังจากนี้ถ้าใครได้รับสายจากบุ๋ม หรือเสียงคล้ายบุ๋ม แล้วโทรไปขอแอด LINE หรือ ขอให้โอนเงิน หรือขอรับบริจาคแต่ไม่ใช่ บัญชีของมูลนิธิ ให้รู้ไว้เลยนะคะว่าเป็นมิจฉาชีพที่อาจจะเอาเสียงเราไป ฝากระวังตัวกันด้วยนะทุกคน"

Cr. ig : @boompanadda
#เตือนภัยมิจฉาชีพ #บุ๋มปนัดดา #สยามดารา
แห่ทายเพศลูกที่2 “จุ๋ย-พุฒ” หลังท้องคุณแม่เริ่มโตมากขึ้นแล้ว!
นับถอยหลังเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว สำหรับคู่รักนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” และสามีหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” หลังออกมาประกาศข่าวดีลูกชายคนโต น้อง“พีร์เจ” กำลังจะเป็นพี่แล้ว

ล่าสุด 1 ก.ค. 67 “ จุ๋ย-พุฒ” ได้เผยภาพครอบครัวพาลูกชายไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา แต่ทำเอาแฟนๆ หลุดโฟกัสที่ท้องของคุณแม่ ที่เริ่มโตขึ้นชัดเจนมากแล้ว จนหลายคนแห่เดาเพศเบบี๋กันยกใหญ่ขณะที่แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งดูเหมือนทุกคนจะทายไปในทิศทางเดียวเดียวว่าได้ลูกสาว แน่นอน งานนี้ต้องรอลุ้นกันแล้วว่าน้องพีร์เจ จะได้น้องชายหรือน้องสาว กันนะ

Cr. ig : @warattaya ‍
#พุฒจุ๋ย #จุ๋ยวรัทยา #สยามดารา
“นาย ณภัทร”พร้อมตอบข่าวลือเลิก “ใบเฟิร์น” ลุ้นพร้อมกันพรุ่งนี้!
คลุมเครือกันอยู่นานสำหรับข่าวลือความสัมพันธ์ระหว่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ นาย ณภัทร ซึ่งหลังจากที่มีกระแสออกมาก็ยังไม่มีฝ่ายไหนออกมาพูดหรืออธิบายอย่างจริงจังเสียทีว่าเกิดอะไรขึ้น

งานนี้ไม่ต้องเสียเวลารอนานเพราะล่าสุด 3 ก.ค 67 นาย ณภัทร ได้ส่งตัวแทนร่อนจดหมาย เชิญผู้สื่อข่าวบันเทิง ไปร่วมฟังสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรก ในวันที่ 4 ก.ค 67 ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 3 โรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok เวลา 15.30 น. ซึ่งคาดว่าการสัมภาษณ์ครั้งนี้ของ นาย ณภัทร น่าจะเป็นเรื่องราวดังกล่าว หลังจากที่ถูกพูดถึงมาหลายสัปดาห์

#นายณภัทร #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #สยามดารา
“คิมเบอร์ลี่“ รีวิวแหวนแต่งงาน 4 วง เผยความหมายสุดลึกซึ้ง
ถามกันเข้ามาเยอะงานนี้เลยขอตอบแบบไม่กั๊กเลยทีเดียวสำหรับแหวนแต่งงานทั้ง4 วงของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ภรรยาสุดที่รักของ หมาก-ปริญ สุภารัตน์

โดยล่าสุด “คิมเบอร์ลี่” ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ถามคำถามถึงเรื่องต่าง ๆ ผ่านไอจีสตอรี่ด้วย ซึ่งก็มีคนไปสอบถามขอให้รีวิวแหวนแต่งงานด้วยว่า "รีวิวแหวนแต่งงานค่า"
        
  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพแหวนแต่งงาน 4 วง ซึ่งแต่ละวงก็หรูหรามาก พร้อมเล่าถึงแหวนทั้ง 4 วงด้วยว่า "โอเคได้จ้า คนถามมาเยอะมาก ก็งงเหมือนกันนะคะ ก็ขอชี้แจงแล้วกันว่า คิมมีแหวนแค่นี้ค่ะ อันแรกก็คือแหวนที่พี่หมากขอแต่งงานที่สวิตเซอร์แลนด์นะคะ ประมาณ 2 กะรัต คิมขอเปลี่ยนเซตติ้ง จากแบบฮาโล เป็นทรงคลาสสิกนะคะ เพราะเวลาไปต่างประเทศจะได้ไม่เอะอะ ส่วนตัวฮาโลรอบ ๆ ก็เอาไปทำเป็นต่างหูให้พี่สาวทั้ง 2 คน คือ เจน กับ พี่เมี่ยง เพราะมันมีคุณค่ากับเรามาก ๆ เนอะ
       
  ส่วนวงที่ 2 ก็คือ เวดดิ้งแบรนด์นะคะ มีวันเดือนปีแต่งงานของเราอยู่ในนี้
         วงที่ 3 ก็มีสลักเหมือนกันนะคะ เป็นวงที่พี่หมากอัปเกรดให้ เป็นแหวนแต่งงานนะคะ ก็อยู่ที่ 6 กะรัตค่ะ
      
   วงที่ 4 เป็นของขวัญแต่งงานจากคาร์เทียร์นะคะ ก็จะใส่คู่กับวงที่ 3 ส่วนวงที่ 2 ก็จะฝใส่คู่กับวงแรกนะคะ จบการรีวิว"

Cr. : ig : @kimmy_kimberley
“จันจิ” โพสต์ร่ายยาว! หลังเจอคอมเมนต์ดูถูก “ของใช้แล้วโชว์ได้ ยันไม่ฟ้องแต่จะจำหน้าไว้
หลังนักแสดงนักแสดงสาว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย หวานใจของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เดินทางไปร่วมงานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella 2024 ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่กลับมีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ร่ายยาวผ่านทางโซเชียล หลังมีคนวิจารณ์แรงเพราะใส่บิกินีเผยความเซ็กซี่ในเทศกาลคอนเสิร์ต ซึ่งเธอก็ได้จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ด้วยลุคส์เซ็กซี่บิกินีสีเงิน แมตช์กับกางเกงวอร์มขายาวสีเทา

ล่าสุด 3 ก.ค.67 “จันจิ” โพสต์ระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊ก JUNJI JUNP ระบุข้อความว่า “จันจิเห็นคอมเม้นที่จันจิไป coachella แล้วจันจิใส่บิกินี่ที่นั้น ซึ่งเป็นงานเพลงที่ให้อิสระทางด้านการแต่งตัว ไม่มีใคร harrasment ทางด้านคำพูด และสายตา มีแต่คนมาสนุกกับงาน

แต่ มีผญ และ ผชที่คอมเม้นดูถูกกัน จันจิว่า เรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ตักเตือน สอนได้ แต่การดูถูกว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้” จันจิไม่พูดนะคะกับผญด้วยกัน มันเรื่องของเค้า เค้ากล้าใส่ เค้าดูแลตัวเองได้ จันจิอนุญาตให้คนที่บ้านพูดตักเตือนจันจิได้และไม่โกรธด้วย เพราะเค้าเลี้ยง และรักจันจิ เค้าเลยพูด แต่เจตนาของพี่ๆผญด้วยกันคอมเม้นแบบนั้น จิทราบเลย ว่าเค้าไม่ได้มีเจตนาที่ดีแน่ๆ ในส่วนของคุณผชที่คอมเม้นอะไรที่ส่อ

จันจิสงสัย คุณจะพูดกับผญรอบข้างในชีวิตแบบนี้รึเปล่า หรือสนุกแค่คอมเม้น จากใจนะคะ ไม่อายกันบ้างหรอที่คอมเม้น harrasment แบบนั้นแล้วจิก็เข้าไปเห็นโปรไฟล์ทุกคนที่คอมเม้นอะไรแบบนี้นะคะ จิไม่แจ้งความ ไม่ฟ้องอะไรทั้งนั้นค่ะ แต่จิรับรู้ และรู้จักทุกคน ที่คอมเม้นดูถูกกัน

จิก็จะจำหน้าคุณคนนั้นไว้ค่ะ เผื่อสักวันนึงเราอาจจะได้เจอกันนะคะ อยากให้รับรู้ว่า การแต่งตัวไม่ได้แสดงถึงนิสัยใจคอคน ลองมารู้จักกันดูค่ะ และสำหรับใคร ที่เป็นห่วง และรัก และมาตักเตือนกันด้วยความหวังดี จันจิขอบคุณจากใจและน้อมรับไป ปรับปรุง ในส่วนที่จิเห็นสมควรนะคะ”

#จันจิ #จันจิจันจิรา
แม่นจนขนลุก! ย้อนฟังคำนาย หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” ผ่าดวงรัก “แต้ว ณฐพร” ถูกขอแต่งงานปี 67
ยืนหนึ่งความแม่น ผ่าดวงนักแสดงดาราคนไหน เป็นจริงตามคำทำนายเป๊ะ! ต้องยกให้กับหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” หรือ “ดร.ณฐอร นพเคราะห์” ล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางเพจวันบันเทิง ได้ให้ “ต๊อกแต๊ก เอ 4” จับยามสามตา ทำนายดวงของนางเอกสายพญานาค “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ว่าปีนี้มีเกณฑ์ถูกไฮโซหนุ่มไฮโซ “ณัย ประณัย พรประภา” ขอแต่งงานในปี 2567 หรือไม่ ซึ่ง หมอดูเงินล้าน เผยว่า ทั้งดวงการงานและความรักปังมาก มีเกณฑ์ถูกถูกขอแต่งงานแน่นอน

และในที่สุด เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา คำทำนายของ “ต๊อกแต๊ก เอ 4” เป็นจริง เมื่อ ไฮโซ “ณัย ประณัย” ได้คุกเข่าขอ “แต้ว ณฐพร” แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติกมาก ๆ

ก่อนหน้านี้ “ต๊อกแต๊ก เอ 4” เคยทำนายดวงชะตาของนักแสดงสาววิกพระราม “เบลล่า ราณี แคมเปน” ว่า ปีนี้ดวงความรักเด่น มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาจริงจัง แต่ต้องเก็บเงียบ แล้วต้องคบคนนอกวงการ ท้ายที่สุด สาวเบลล่าออกมายอมรับว่ากำลังเริ่มทำความรู้จักกับทายาทซีพี “วิล ชวิณ เจียรวนนท์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อาร์มี่ฮือฮา "จิน BTS" เตรียมเป็นตัวแทนเกาหลีวิ่งคบเปิดกีฬาโอลิมปิก 2024ที่กรุงปารีส
พร้อมสร้างตำนานบทใหม่อีกครั้ง สำหรับ จิน BTS หรือ คิมซอกจิน สมาชิกวงบอยแบนด์ระดับโลกอย่างวง BTS หลังเพิ่งปลดประจำการทหาร เมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย ที่ผ่านมา

โดยล่าสุด 2 ก.ค 67 ทำเอาเหล่าอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ) ต่างฮือฮาเมื่อสื่อเกาหลีมีรายงานว่า จิน BTS จะเข้าร่วมงานการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2024 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสใ นฐานะผู้ถือคบเพลิงแห่งสันติภาพ ตัวแทนประเทศเกาหลีใต้ โดยมีกำหนดการณ์เปิดพิธีอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ก.ค ตามเวลาเกาหลี

ซึ่งในรายงานเผยว่า จิน BTSจะบินจากเกาหลีใต้ไปยังฝรั่งเศสเพื่อร่วมงานปารีสเกมส์ เพื่อเป็นตัวแทนวิ่งถือคบเพลิงในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยกำหนดออกเดินทางและร่วมงานดังกล่าวยังไม่เปิดเผยวันที่แน่ชัดให้สื่อทราบแต่อย่างใด

ในส่วนของ คบเพลิงโอลิมปิก เริ่มสตาร์ทที่กรีซและเดินทางถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่เดือนที่แล้ว โดยเดินทางผ่านสถานที่ต่างๆกว่า 400 แห่ง รวมระยะทางกว่า 12,000 กม. ก่อนที่จะถึงพิธีเปิดการแข่งขันในเดือน ก.ค. นี้ ซึ่งผู้ที่ได้รับเกียรติให้ร่วมถือคบเพลิงมาจากหลากหลายอาชีพและหลายสตอรี่ นอกจาก จิน BTS แล้วยังมี นักกีฬาที่มีชื่อเสียง ผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ญาติของเหยื่อเหตุก่อการร้ายที่นีซ นักบินอวกาศ และเจ้าหน้าที่สุขาภิบาล

โอลิมปิกฤดูร้อนปี 2024 ที่ปารีสจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค ถึง 10 ส.ค. โดยมีนักกีฬามากกว่า 15,000 คนจาก 206 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน 329 รายการจาก 32 ประเภทกีฬา
ฮือฮา “เสี่ยโบ๊ท” เปิดตัว “ปีเตอร์” ดีกรีพระเอกช่องดัง เข้าสังกัดเพชรยินดี
สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆมวยฮือฮากันสนั่นโซเซียลกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดวันนี้ 2 ก.ค 67 “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ หรือ เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี โปรโมเตอร์มวยหนุ่มไฟแรง สามีของดาราสาวชื่อดัง พราวฟ้า การัญชิดา ได้เปิดตัวพระเอกลูกครึ่งไทย-อังกฤษ “ปีเตอร์ เดนแมน” เข้าสู่สังกัดเพชรยินดี

โดย เสี่ยโบ๊ต ได้โพสต์ภาพคู่ ”ปีเตอร์ เดนแมน“ พร้อมแคปชั่นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า “ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ นักมวยไทยที่หล่อที่สุดของวงการมวยไทยความมันส์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว” #ปีเตอร์เดนแมน #เพชรยินดี

สำหรับ ปีเตอร์ เดนแมน เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เคยขึ้นชกบนเวทีไทยไฟต์ ในกติกา มวยไทยหลายไฟต์ และในปี พ.ศ. 2562 “ปีเตอร์” ได้ขึ้นชกเวทีไทยไฟต์ภูเก็ต สามารถชนะน็อกคู่ต่อสู้ ธีโบลต์ โรแลนด์ จนเป็นที่ฮือฮาในวงการมวย

Cr. ig : @peterdenman
Fb : Nuttadaj Vachirarattanawong #เสี่ยโบ๊ท #ปีเตอร์เดนแมน #สยามดารา
“เบนซ์-มิค”พรีเซนเตอร์อาหารเสริม ถูกศาลสั่งปรับ 6 พัน เซ่นปมโฆษณาเกินจริง
จากกรณีตำรวจ บก.ปคบ. ออกหมายเรียกให้ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” และ “มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” สองสามีภรรยา พรีเซ็นเตอร์ อาหารเสริม "ITCHA XS" มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “โฆษณาโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง” ตามที่เคยมีการนำเสนอไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 2 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) พล.ต.ต.วิทยา ศรีประเสริฐภาพ ผบก.ปคบ. กล่าวถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวน บก.ปคบ. ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาในความผิดฐาน “โฆษณาโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง” แก่ “เบนซ์ พรชิตา และ “มิค บรมวุฒิ ไปเป็นที่เรียบร้อยก่อนนำตัวพร้อมสำนวนคดีส่งอัยการพิจารณาสั่งฟ้องซึ่งในวันนี้ได้รับรายงานว่า ทางอัยการได้พิจารณาสั่งฟ้อง ก่อนที่ศาลจะมีความเห็นสั่งปรับทั้งคู่เป็นเงินคนละ 6,000 บาท

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริม "ITCHA XS" ที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เคยนำมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปคบ. ส่งตรวจวิเคราะห์ที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เมื่อครั้งมายื่นเรื่องร้องขอให้ช่วยตรวจสอบก่อนหน้านี้ เพราะต้องสงสัยว่าจะมีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ล่าสุดทางพนักงานสอบสวนได้รับผลตรวจวิเคราะห์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล็อตที่นายอัจฉริยะ นำมามอบให้ เบื้องต้นไม่พบส่วนผสมของไซบูทรามีน (Sibutramine)

ขณะที่ในส่วนของตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริม "ITCHA XS" ล็อตอื่นๆ โดยเฉพาะล็อต ที่ ตำรวจ บก.ปคบ. สุ่มเก็บตัวอย่างจากโรงงานผลิต และ สถานที่จัดจำหน่าย ก่อนนำมาส่งตรวจวิเคราะห์ที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ นั้น ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจวิเคราะห์ คาดว่าภายในเร็วๆนี้จะทราบผลอย่างเป็นทางการ
ว่าที่เจ้าสาวสวยมาก! เอมมี่ เปิดภาพ "วุ้นเส้น" บินลัดฟ้าลองชุดแต่งงาน ถึงฮ่องกง
เตรียมตัวนับถอยหลังเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวป้ายแดง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และแฟนหนุ่มดีกรีนักธุรกิจ ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล ที่จะมีพิธีวิวาห์ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ควงแขนกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด 2 ก.ค 67 เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง เอมมี่ มรกต แสงทวีป ก็ได้โพสต์ฃภาพของว่าที่เจ้าสาว วุ้นเส้น ขณะลองชุดแต่งงานสุดหรู ที่ประเทศฮ่องกง พร้อมแท็กไปหาเจ้าบ่าว พร้อมข้อความว่า “Sneak peak!! ชุดนี้ดีไหมน้าาาาาาา?! My big sis is getting married!!! @vjwoonsen @nick_thana” ซึ่งสาว วุ้นเส้น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยตัวเองว่า “เอะ ๆ จะใช่มั้ยนะ” ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์กันรัวๆ บอกอีกว่าสาววุ้นเส้น สวมชุดแต่งงาน ออร่าว่าที่เจ้าสาวเปล่งปลั่งสุดๆ

Cr. ig@aimeemorakot
ฮอตไม่แผ่ว!! เปิดตารางงานเดือนล่าสุด "ลำไย ไหทองคำ" ฟาดไป 51 คิว
ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำหรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา ที่ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็แสดงโชว์ได้มันสะเด็ดสะเด่าคุณภาพแน่นคุ้มราคาที่จ้าง ทำเอาแฟนเพลงแห่ไปชมแน่นจนบัตรคอนเสิร์ตเกือบเต็มทุกที่ ล่าสุดทาง นายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้เปิดคิวงานเดือนกรกฎาคม 2567 เพื่อแจ้งให้แฟนๆ ติดตาม ก็ทำเอาแฟนๆ ถึงกับร้องว้าว เพราะคิวงานเดือนกรกฎาคมที่มีทั้งหมด 31 วัน ตารางแน่นทุกวัน นับแล้วได้ถึง 51 คิวงานเลยทีเดียว

#ลำไยไหทองคำ #Siamdara
“แตงกวา กษมา” แม้ป่วยก็ฮึดสู้ในรอบ พรีลิมฯ เฉิดฉายออร่าหนัก “โจ้ ชลวิศว์” ทำได้ดีบนเวที "Miss & Mister Supranational 2024"
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดรอบ Preliminary Competition ของเวทีแกรนด์สแลม "Miss & Mister Supranational 2024" ที่จัดประกวด ณ ประเทศโปแลนด์ โดยตัวแทนของไทย “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2024 (Miss Supranational Thailand 2024) และ “โจ้ ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2024 (Mister Supranational Thailand 2024) เฉิดฉายแบบสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

สำหรับรอบ Preliminary Competition ทั้ง “แตงกวา กษมา” และ “โจ้ ชลวิศว์” ขวัญใจของคนไทย ต่างเตรียมตัวกันมาอย่างดี เรียกว่าทำการบ้านมาแบบไม่มีที่ติ โดยเฉพาะ “แตงกวา กษมา” ที่เหล่ากูรูนางงาม รวมถึงแฟนนางงามต่างยกให้เธอเป็นตัวเก็งในการชิงมงครั้งนี้ แม้ในรอบนี้เจ้าตัวจะมีไข้อ่อน ๆ ด้วยอาการต่อมน้ำเหลืองอักเสบ แต่เจ้าตัวก็ฮึดสู้ “แตงกวา กษมา” สวยหรูดูแพงมาในชุดคอนเซ็ปต์ “หมู่ดาวยามค่ำคืน” (A Constellation) Charming Diamond, Sparkling Crystal Embellished Gown by Privé Couture) ตั้งแต่สมัยโบราณกาล ชีวิตประจำวันของมนุษย์มีความผูกพัน และการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับดวงดาวต่าง ๆ บนท้องฟ้า เช่น ใช้ดวงดาวบอกทิศในการเดินทาง ใช้ดวงดาวมาทำนายโชคชะตา และเพื่อความสุนทรียะในชีวิต มนุษย์จินตนาการด้วยการมองกลุ่มของดาวฤกษ์ที่มีแสงกะพริบระยิบระยับ ให้สามารถวาดต่อกันได้เป็นรูปภาพต่าง ๆ ตามจินตนาการ ทั้งรูปคน สัตว์ และสิ่งของต่าง ๆ เพื่อให้สังเกต และจดจำได้ง่าย

ซึ่งกลุ่มดาวต่าง ๆ นั้นก็สามารถอยู่ได้บนทุกกาแล็กซี่ ชุดราตรีประดับไปด้วยเพชรล้ำค่าอันทรงเสน่ห์ และคริสตัลเป็นประกาย เรียงร้อยอย่างประณีต เฉกเช่นเดียวกับสาวงามผู้สวมใส่ ที่ทำให้เธอเปล่งประกายราวกับดาวฤกษ์ ที่แม้ว่าใครจะมองเห็น หรือเปรียบเธอเป็นสิ่งใดก็ตาม ตัวตนของเธอก็จะยังคงอยู่อย่างระยิบระยับชวนให้ผู้คนหลงใหล บ่งบอกว่าเธอพร้อมสำหรับการรับผิดชอบหน้าที่ ในการอุทิศตนเพื่อเป็นประโยชน์ และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่สังคม เสมือนกับกลุ่มของดาวฤกษ์ที่แสงในตัวไม่มีวันดับลง

ทางด้าน “โจ้ ชลวิศว์” ก็หล่อออร่าจับในคอนเซ็ปต์ “พลังแห่งความโชติช่วง” (𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐎𝐅 𝐅𝐋𝐀𝐌𝐄) Tailor-made suit with flame vibe print by Poem Menswear อารมณ์ความรู้สึกที่โลดแล่นมักใช้สีแดงเป็นสัญลักษณ์ สีแดงไม่เพียงแต่แสดงถึงพลังอำนาจ ความแข็งแกร่ง และความมีชีวิตชีวาเท่านั้น หากยังเป็นสีสันของความรัก สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของความรู้สึกที่ลึกซึ้งของความรักใคร่และความปรารถนา เช่นเดียวกับผู้สวมใส่ ที่เขากำลังทำภารกิจเพื่อประเทศชาตินั้นด้วยความรักอย่าง สุดหัวใจ สีแดงเป็นสีที่มีพลังบ่งบอกถึงความตั้งใจความพยายามที่จะทำให้ประเทศไทยประสบความสำเร็จ เหมือนเปลวไฟที่มีพลังเต็มเปี่ยม เรียกว่าตัวแทนทั้งหญิง-ชาย ไม่ทำให้ชาวไทยผิดหวัง การแข่งขันยังไม่จบเพียงเท่านี้

ร่วมติดตามและให้กำลังใจ “โจ้ ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” Mister Supranational Thailand 2024 ในการประกวด Mister Supranational 2024 รอบไฟนอล วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. (02.00 น. เช้าวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ตามเวลาประเทศไทย)

และ “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” Miss Supranational Thailand 2024 ในการประกวด “Miss Supranational 2024” รอบไฟนอล วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. (02.00 น. เช้าวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ตามเวลาประเทศไทย) ชมสดพร้อมกันได้ทาง Miss & Mister Supranational Official - YouTube สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page : Supranational Thailand
เอ๊ะยังไง "ครูไพบูลย์" อวดช็อตหวาน "นิวนิว เอวเด้ง" หอมแก้ม ทำเอาชาวเน็ตแห่แซวสนั่น
ตั้งแต่กลับมาโสดอีกครั้งก็เป็นหนุ่มเนื้อหอมฮอตสุดๆ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” เจ้าของค่ายเพลงจ้วดจ้าดสตูดิโอ ล่าสุด ครูไพบูลย์ ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาออกมาคอมเมนต์แซวกันรัวๆ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับสาวเซ็กซี่ นิวนิว ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญช์ หรือ นิวนิว เอวเด้ง กำลังหอมแก้มฟอดใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า "สิบ่ได้แต่งกันเลยติ เอาไงดีครับ นิวนิว เอวเด้ง" ทำเอาชาวเน็ตพากันเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ เช่น ยินดีนำครับ,แต่งเลยๆ,หนุ่มเนื้อหอม แห่งยุคนี้เลยครับ,สวย หล่อน่ารักๆมากค่ะ,เชียร์ ๆๆๆๆๆๆๆๆ,น่ารักค่ะ,พออยูกับนิวๆหล่อขึ้นเลยคะครูเหมาะสมมาก Cr. Fb : ไพบูลย์ แสงเดือน
ใจหายเหมือนกัน “นาตาลี เดวิส” พาครอบครัวกลับไทยถาวร หลังใช้ชีวิตที่อเมริกานาน 3 ปี
ถึงเวลากลับประเทศไทยแล้วถาวรแล้ว สำหรับอดีตนักร้องสาว นาตาลี เดวิส หลังจากก่อนหน้านี้ ได้ย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจาก สามี “ณะ อิทธิกร” ดีกรีนักการทูตต้องไปปฏิบัติหน้าที่รับราชการเป็นเวลา กว่า 3 ปี

และล่าสุด 30 มิ.ย. 67สาว “นาตาลี” ก็ได้เผยภาพอัพเดตการเก็บข้าวของลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “Furniture โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ เตียง ไปหมดบ้านแล้ว ก็นั่งพื้นปั๊มนมกันไปเล้ยยย ปวดบั้นเอว ปวดหลังไปหมดแล้วค่าคุณพรี่ 3 ปีผ่านไป พรุ่งนี้บินกลับไทยถาวรแล้ว ผู้ใหญ่ 3 เด็ก 2 แมว 2 โอ้ยยย บันเทิง!! ตื่นเต้นเหมือนกันนะ”

และเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา “นาตาลี” ก็ได้เผยภาพอุ้มลูกสาวขณะอยู่บนเครื่องบิน พร้อมกับอัพเดตผ่านทางไอจีสตอรี่ว่ากำลังบินกลับประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจพร้อมอวยพรให้ครอบครัวสาวนาตาลีเดินทางปลอดภัยกันอย่างคับคั่ง Cr. ig : nathalie_davies
ต้อม รชนีกร เปิดหน้าสู้ ศัลยกรรมทำพิษ กรามพิการ-ผิดรูป เสี่ยงมะเร็ง ถูกงานยกเลิก ลงดาบฟ้อง 50 ล้าน
ต้อม รชนีกร เปิดหน้าตั้งโต๊ะครั้งแรก หลังทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลชื่อ จนกระทั่งมีเป็นประเด็นที่ทำสังคมให้ความสนใจอย่างมาก ตลอดระยะเวลามาอย่างยาวนานหลายเดือน เรื่องราวตั้งแต่ปลายปี 2566 จนถึงปัจจุบัน

โดย ต้อม ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่ง ว่าตัดสินใจทำศัลยกรรมในวัย 52 ปี แต่ก็มีเรื่องทีทให้เสียใจ หลังโรงพยาบาลได้มีการเผยแพร่ภาพของตนขณะอยู่ในห้องผ่าตัด ยังใส่ท่อช่วยหายใจ ส่งผลให้ตนไม่พอใจ อีกทั้งภาพดังกล่าวตนยังไม่ได้อนุญาตให้เผยแพร่ ซึ่งไม่เป็นไปตามข้อตกลง เพราะรูปภาพทุกอย่างต้องได้รับอนุญาตจากตนก่อนทุกครั้ง

ต่อมา ปิ่น พิศพรรณ ศรีไชยยันต์ เจ้าของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ตั้งโต๊ะขอชี้แจงบ้างกับกรณีดังกล่าว พร้อมงัดหลักฐานคู่สัญญายืนยันว่า เป็นการจ้างรีวิวให้กับโรงพยาบาลฯ และสามารถนำรูปมาใช้ได้

ล่าสุดวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ต้อม รชนีกร ได้ออกมายืนยันว่าดำเนินการฟ้อง ผู้บริหารโรงพยาบาลฯ และหมอที่ทำการผ่าตัด เป็นจำนวนเงิน 50 ล้านบาท ต้อม เผยว่า “ก่อนหน้านี้ไม่เคยแถลงข่าวอะไรเลย ไม่เคยออกมาพูดในพื้นที่ของตัวเอง มีแต่สัมภาษณ์ตามงานต่างๆ แล้วนไปตัดเป็นหัวข้อ เป็นคลิปไวรัล เป็นกระแสวุ่นวายไปหมด

ต้องขออนุญาตว่าอาจจะเป็นการนิสัยไม่ดีนิดหนึ่งที่มีการบันทึกเสียงไว้ เพราะว่ามีเรื่องตั้งแต่ออกมาจากโรงพยาบาลมันไม่ตรงกันสักที พูดทีทำทีๆ อยู่แต่อย่างนี้ ถ้าเราไม่ได้อัดไว้คนจะไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร และบางทีตัวเขาก็ไม่รู้ว่าพูดอะไรไว้ วันนี้เลยขออนุญาตบันทึกคลิปและเอาไปลงในเพจ ส่งกำลังใจให้ ต้อมรชนีกร นะคะ และถ้ามีอะไรผิดแปลกไปอีกจะขออนุญาตทำตามกฎหมาย

ก่อนหน้านี้มีการตกลงกันไว้ แต่เขาไม่ได้ทำตามที่ตกลงกัน และเขาละเมิดเราตั้งแต่เขาเอาภาพเราไปลง ของเรียงไทม์ไลน์แบบนี้ ทางโรงพยาบาลบอกว่าเรื่องหารส่งข่าง จะรอให้สวยเสียก่อน ค่อยทำให้เป็นกระแสข่าว ซึ่งที่ยอมให้ถ่ายคลิปให้วันเกิด ทำให้ตอนนั้นมีกระแสว่าหน้าเหมือน แอนนา ทีวีพูล และเขามีการพูดว่า ต้อมใช้ชีวิตลำบากมาก ไม่อย่างนั้นจะให้มาผ่าหน้าเหรอ ต้องมีการติดสติกเกอร์พยุงเอาไว้ไม่อย่างนั้นเขาจะใช้ชีวิตลำบาก เราเลยรู้สึกว่าถ้าปล่อยพูดจะเยอะแยะมากมาย และภาพที่คุณทำหนุดไปตั้งแต่เริ่มแรก ที่เราคุยกันตามสัญญาว่าต้องคุยกันทั้ง 2 ฝ่ายออกไป

แต่มีคลิปเขาเอาเค้กมาเบิร์ธเดย์ฉลองวันเกิด เราก็ยอมให้ถ่ายเพราะคิดว่าเขาคงเอาคลิปไปใช้รวมตอนที่สวยแล้วและไปใช้พร้อมๆ กัน แต่ไม่หลังวันเกิดเขาเอาไป ลงเลยซึ่งไม่เป็นไปตามข้อตกลง

หลังจากนั้น ก็ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ ตอนนั้นเราก็ไม่เคยว่าเขาเลย เขาบอกว่าเราทำให้เขาเสียหาย โรงพยาบาลเสียหาย แต่เราบอกในรายการว่า “เราตัดสินใจทำ ในสัญญาบอกว่า ตัดกรามและดึงหน้าเลย พอออกมาเรียบร้อยแล้ว การพูดอะไรยังไม่โอเค ตอนนั้มีติดถ่ายละครอยู่ ถามว่าเรามั่นใจไหม เรามั่นใจ คุณหมอเก่ง แต่ทุกอย่างต้องรอเวลา” แล้วเขาก็ไปออกคลิปว่า เราพูดทำให้เขาเสียหาย ไม่แน่ใจว่าเสียหายตรงไหน และเขายังบอกอีกว่า เราไปทำศัลยกรรมที่อื่นมาแล้วมาให้เราแก้ไขให้ เขาเบียงเบนทุกอย่างเลย

หลังไปออกรายการ เขามีปัญหากับเรา เขาต้องเคลียร์ฝคุยปัญหากับเราถูกไหม ไม่คุยแต้โทรไปหาแฟน ว่าพี่ไม่รู้เลยว่าน้องต้อมมีงาน เป็นงานสกิล จะบอกว่าไม่รู้ก็ไม่ได้นะ พี่มีการแต่งภาพ ฝ้า กระ ก็มา แบบนี้หนูเสีย เขามาบอกว่าไม่รู้เหมือนกันว่าน้องต้อมมีงานสกิล จนสุดท้ายก็ทำให้เสียงานสินค้าด้านสกินที่รับไว้ไป

มันไม่ใช่แค่เจรจาไม่ลงตัว การเจรจาไม่ลงตัวมันเริ่มตอนแรกมากกว่า พออยู่มาสักพักเราจึงรู้ว่าเกิดความพิการด้วย ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2566 จนถึงปัจจุบันนี้ เราไม่เคยออกสื่อ ไม่เคยออกอะไรทั้งสิ้น ไม่เคยลงแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่ตอนนี้ความพิการเกิดขึ้น มีความบกพร่อมเกิดขึ้น ความเสียหายเกิดขึ้น แล้วเขาบอกกับทุกคนว่าไม่เห็นเขาเป็นอะไร ความสวยก็ประจักษ์อยู่แล้วหนิคะ แล้วถ้าไม่สวย ทุกคนต้องเขาใจว่าเรามีงาน เราต้องออกงาน เราต้องออกไปหน้าสดๆ หน้าพิการให้ทุกคนเห็นหรือ เรายังต้องทำธุรกิจอยู่ พูดลอยๆ แบบนี้ไม่ได้”

ที่ปรึกษากฎหมาย “สัญญาข้อ 16 เขียนไว้ว่าสามารถนำรูปภาพมาใช้สำหรับขึ้นบิลบอร์ดตลอดระยะเวลาสัญญา ก็คือ 2 ปี ซึ่งทีนี้เขามีการตกลงสัญญากันชัดเจนว่าก่อนจะเอารูปอะไรของพี่ต้อมไปลงจะต้องมีการขอก่อน ปรึกษาก่อนว่าลงได้ไหม ไม่ใช่ว่าจะเอาอะไรไปรีวิวก็ได้นะคะ”

ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ขึ้นบิลบอร์ด การทำงานของคนที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ รีวิต้องทำให้อยู่แล้ว ไลฟ์สด ออกอีเว้นต์ ตามรายการทอร์กโชว์ที่เขาไปซื้อรายการไว้ เราต้องไปให้เขานั่นคือสัญญา แต่พอออกมาพูดแค่รีวิว ทำให้ประชาชนเข้าใจตามที่เขาโพสต์ไปเข้าใจว่า เรารับจ้างรีวิว ถามว่าสัญญาต้องฉีกไหม มันก็คงต้องฉีกเพราะเขาละเมิดเราตั้งแต่แรกแล้ว แต่เราก็ไม่ได้คอดอะไรนะ ก็รอว่าเมื่อไหร่เขาจะมาคุยกับเรา ไม่คุยอะไรเลย

และ ปกติวันที่ 4 ม.ค. เราต้องไปเช็กอัพกับคุณหมอ ณ ตอนนั้นการคุยกันยังไม่ลงตัว กับการที่คุณเอาภาพเราไปลง โดยไม่ได้ขอตามที่ตกลง เราจึงได้มีจดหมายถึงเขาฉบับหนึ่ง แล้วเขาก็ไปออกข่าวว่าจดหมายบรรเทา “พี่ปิ่นไม่ทราบเลยค่ะว่าบรรเทาเรื่องอะไร” การบรรเทาเราเขียนไปในหัวเรื่องเลยว่า บรรเทาเรื่องรูป รูปการตบแต่งที่มันบิดเบือนจากความเป็นจริง เลยรู้สึกว่าพี่เขาไม่ได้ตั้งใจจะคุยกับเราจริงๆ ถ้ามีการได้คุยกัน ก็อาจจะได้ทำงานกันต่อตั้งแต่ตรงนั้นแล้ว แต่ว่าไม่ได้คุยเลย คุยกับแฟนแค่ครั้งเดียว วันที่ 21 ธันวาคม จริงๆ ไกล่เกลี่ยกันได้ แค่เอารูปออกหรือเปลี่ยน แต่คุณไม่คิดจะเจรจา”

ฟ้องอะไรบ้าง? ที่ปรึกษากฎหมาย “อย่างแรกคือความผิดพลาดจากการศัลยกรรม ฟ้องเป็นคดีละเมิด แผนกคดีผู้บริโภคจำนวนทุนทรัพย์ 50 ล้านบาท ในดีเทลจะฟ้องโรงพยาบาลและคุณหมอที่ทำการผ่าตัด ให้รับผิดชอบในส่วนที่เกิดขึ้น และที่จะตามไปคือในส่วนของรูป ที่พี่ต้องอยู่ในห้องผ่าตัด อันนี้ไม่ได้ จะอ้างว่าเป็นสัญญารีวิวไม่ได้ ต้องบอกว่า พรบ.สถานพยาบาล จะนำรูปไปโฆษณาหรือกำไรให้กับตนเอง ตรงนี้ต้องขอ สบส และต้องเป็นไปตามมาตรฐาน อยากทราบว่าโรงพยาบาลได้ทำตามขั้นตอนแล้วหรือยัง”

คู่กรณีบอกว่า เงิน 50 ล้านมีจ่าย แต่ถ้าฟ้องกลับจะมีเงินจ่ายเขาไหม ตรงนี้ทราบข่าวไหม? “ทราบข่าวแล้ว ไม่รู้จะพูดยังไง พี่อาจจะไม่มีเงินแต่พี่มีเกียรติ พี่มีศักดิ์ศรี พี่มีความจริง ที่พูดกี่ครั้งก็ไม่ตาย และพูดกี่ครั้งก็เหมือนเดิม ความจริงที่คุณกระทำให้เกิดปัญหากับชีวิต ถ้าตอนนั้นทุกอย่างมันหยุด แล้มาเจรจากันด้วยดีมันก็คงไม่มีวันนี้ และวหลายๆ คลิปที่คุณพูดจริงแค่ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ทำให้คนเข้าใจผิดถามว่าพี่เสียไหม พี่มีความจริง เงินซื้อเราไม่ได้ คนมีเงินเท่านั้นหรือที่จะชนะ ทุกวันนี้ยังไม่เห็นดีขึ้น เห็นมีแต่ไปออกรายการ ตั้งคลิปนู่นนี่นั่น เหมือนเด็กทะเลาะกัน ทุกครั้งที่ไปออกรายการจะเบี่ยงเบนเป็นประเด็นเรื่องเงิน พี่ไม่ได้รวยเท่าเขา แต่พี่ไม่ลำบาก แต่เขาตีค่าให้พี่ดูต่ำขนาดนั้น คิดว่าหลังจากนี้ไปคงไม่น่าจะยอมได้แล้ว เจอกันที่ศาล วันที่ 19 สิงหาคน 2567 ที่ศาลนนทบุรี”

ตั้งแต่ภาพนั้นออกมา ได้รับผลกระทบอย่างหนัก?
“อย่างที่รู้กัน พี่เห็นรูปที่นอนหน้าตึงๆ ทางโรงพยาบาลมาขอว่าอันนี้ไม่ขอเอาออกนะ คนกำลังชอบ คนกำลังตาม อันนีรู้เขามาขอจริงค่ะ แต่มีอีกภาพหนึ่งที่น่ากลัวไปกว่านั้น ที่รับไม่ได้คือภาพต่อท่ออ๊อกซิเจน แบบนี้รับไม่ได้ (สะอื้น)”

“หลังผ่าตัดหน้าพิการผิดรูป ต้องทำผมปิดตลอด กรามพังเคี้ยวอาหารแรงๆ ไม่ได้ตลอดชีวิต หากกระทบกระเทือนนิดเดียวมีสิทธิ์กรามหักและหมอท่านหนึ่งบอกว่า ฟันกรามซี่หนึ่งล้มอยู่อย่างนั้นก็เสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งได้ หรือถุงน้ำตามมา มีการเจ็บป่วยแผลทางด้านร่างกายที่ทุกคนไม่ได้เห็น ทำแล้วฟันเราล้ม หาหมอมันอันตรายนะ คุณมีฟันกราม ฟันคุดอยู่ข้างในนอนอยู่ ทำไมไม่ให้ถอนฟันคุดซี่นั้นออก ในอนาคตอาจเกิดมะเร็งได้ กรามที่ตัดออกไป มันเหลืออยู่น้อยอยู่ในจุดที่เป็นอันตราย ถ้าหากเข้าฉากตบตีแล้วเกิดพลาดโดน มีโอกาสกรามหัก ถ้าอนาคตข้างหน้าฟันซี่นี้เป็นมะเร็งต้องเอาออก ถ้าได้หมอไม่เก่งกรามร้าวหรือแตกได้ นี่คือหมอบอกมา

ตอนนี้ข้าวเหนียวกินไม่ได้ หรือกินกระดูกคออ่อน แทะเอ็นยังกินไม่ได้ เขาไปพูดสนุกปาก เห็นความเจ็บป่วยของคนสนุกอย่างไร คนธรรมดากินข้าวกัดโดนกรวดยังเจ็บขนาดไหน แต่สำหรับต้อมมันสามารถหักได้เลย ไปปรึกษาคุณหมอ การเคี้ยวข้าว จะไม่กลับมาเป็นปกติตลอดชีวิต

ถามว่ามีผลต่อไปในอนาคนเรื่องงานแสดงไหม คือความพิการของหน้า ส่งผลคือทำงานไม่ได้ ถ้าถ่ายรูปปกติสามารถปกปิดได้ แต่ละครจอใหญ่แล้วถ่ายหน้าด้านข้างเราจะไม่สมมาตร คือมันพิการ หน้าผิดรูปไม่สมประกอบ ออกรายการต้องทำผมปิดไว้ เราเป็นนางรำก็รวบผมไม่ได้ ถ้ารำต้องทำผมมาปิด ละครจะทำผมทรงนี้ตลอดไม่ไดั ละครเลือกตัวแสดงไม่ได้ แล้วเราจะบอกใครว่าพิการได้เหรอ สวยด้านหน้า แต่ด้านข้างความโค้งพิการ หมอเชี่ยวชางญด้านกราม กระโหลก ก็บอกต้องดูว่าจะเสริมกรามเพิ่มได้ไหม แต่จะเป็นปกติไหมไม่แน่ใจ คือความพิการได้เกิดขึ้นแล้ว”

ที่ปรึกษากฎหมาย “ภาพที่ใส่ท่อช่วยหายใจผิดกฎหมายหลายบทเลย รูปแบบนี้เอามาเป็นสัญญาจ้างรีวิวไม่ได้ ภาพรีวิเป็น ก่อน-หลัง ได้ ก่อนทำเป็นยังไงหลังทำสวยขึ้นอย่างไร แต่อันนี้ผิด pdpa ผิดกฎหมายอาญา ผิดกฎหมายแพ่ง ผิดพรบ.สถานพยาบาล ผิดพรบ.สุขภาพแห่งชาติ และละเมิดสิทธิผู้ป่วย”
"แก้มบุ๋ม" ลั่นชัด! ขอรับจบทุกดราม่า หลังถูกมองชอบบงการชีวิตสามี
เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่จับมือกันพาปังจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย" กับสามีสายเปย์ "พีท-กันตพร หาญพาณิชย์" ที่งานนี้ขอมาแบบแพ็คคู่ กับการรับเป็นพรีเซนเตอร์ ให้คอลลาเจนผิวกระจก "SORIZZ Rocenta Collagen" ภายใต้ บริษัท เอ็ม จีจีที เฮลตี้ พลัส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ "SORIZZ" ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักรูปร่าง นวัตกรรมรางวัลเหรียญทอง จากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งหลังจากแถลงข่าวเปิดตัวเสร็จ ทั้งคู่ก็ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมตอบทุกประเด็น แบบชนิดที่ว่าขอรับจบทุกดราม่า

เป็นยังไงบ้าง กับทริปฮันนีมูนที่ฮ่องกง?

แก้มบุ๋ม : เป็นอะไรที่ว้าวุ่น วุ่นวาย มากๆๆ สำหรับทริปหอยทาก เรียกว่าร้อยวันพันเหตุการณ์ ตกรถบ้าง คนหายบ้าง หลานง้อแง เยอะมากจริงๆ

แพลนตอนแรกจะไปแบบทริปเล็กๆ จริงไหม?

พีท : คือเป็นทริปแรก หลังจากแต่งงาน เพราะช่วงที่ผ่านมาเตรียมงานเหนื่อยมาก และก็รับงานแบบต่อเนื่อง จนไม่เวลาได้พักไปไหน เลยอยากพาทีมงานไปด้วย และถ้าบอกเขาก่อนอาจจะไม่เซอร์ไพรส์ เลยเก็บความลับว่าจะไปแบบมินิฮันนีมูนเวลาสั้นๆ แต่ให้เพื่อนแอบไปเซอร์ไพรส์บนเครื่อง จากความตั้งใจแค่เล็กๆ เลย กลายเป็นกลุ่มใหญ่

แก้มบุ๋ม : คือมันแบบคณะทัวร์ เขาก็ทำการนำเที่ยว หาสถานที่ แบบให้พวกเรายืนรอกันเป็นกลุ่มๆ

พีท : คือผมเป็นคนที่ไม่เคยไปไหน ที่คนเยอะเเบบนี้เหมือนกัน เลยทำอะไรไม่ถูก

ไม่มีความสงสัยอะไรเลยใช่ไหมตอนนั้น?
แก้มบุ๋ม : ไม่สนใจอะไรเลย คือตอนแรกกะจะไปพักจริงๆ ไม่ขอถ่ายอะไร จนความลับแตก แต่ก็บอกว่าแปปนึงนะยังไม่ตื่นเต้นขอเลือกซื้อของก่อน

จัดเซอร์ไพรส์ไปกี่รอบสำหรับทริปนี้?
พีท : คือมันเป็นทริปที่เราตั้งใจให้เขาไปแล้วมีความสุข พอเขาได้เจอเพื่อนๆ ก็มีรอยยิ้มขึ้นมา เราก็สบายใจ

ได้ทำกิจกรรมตามที่วางแผนไว้ไหม?

พีท : คือที่เลือกไปฮ่องกง เพราะอยากไปไหว้พระขอพร หลังแต่งงานเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย เพราะอนาคตเราต้องใช้ชีวิตร่วมกัน ก็ถือว่าเป็นไปตามแผน

แล้วได้แอบไปขอเบบี๋ด้วยหรือเปล่า?

แก้มบุ๋ม : ไม่ค่ะ ยังไม่ได้ขอเบบี๋ ขอเงินก่อน ยังไม่มีแพลนด้วย แล้วพี่พีทมีไหม
พีท : ก็มีไปขอเรื่องความรักให้ราบรื่น (หัวเราะ)

หรือแอบขอมาหรือเปล่า?
พีท : ที่เเอบเอามือหนูไปลูบใช่ม่ะ
แก้มบุ๋ม : แต่เขาก็ไม่ได้ตั้งใจในการขอเท่าไหร่ มีแต่บอกให้เรายิ้มหน่อย เพราะเขาเป็นตากล้องประจำทริป
พีท : ก็ตั้งใจขอนะ แต่เขาบอกว่าเรื่องที่ขอถ้าเล่าไปจะไม่ได้ตามนั้นนะ รอให้ได้ก่อนเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง

ทริปนี้เปย์หนักไหม? พีท : ก็เหมือนเป็นการขอบคุณที่ทุกคนมาช่วยงานเรา ตอนแรกกะจะพาทีมงานไปทั้งหมดเลย
แก้มบุ๋ม : ต้องเอาใหม่ เพราะยังไม่ครบ รอบหน้าขอเป็นญี่ปุ่น
พีท : ก็ได้นะครับ ขอเป็นช่วงปลายปี แบบให้หนาวหน่อย
แฟนคลับชื่นชมที่สามารถทลายกำแพงความกลัวของพี่พีทได้?
พีท : คือถ้ามองย้อนกลับไป ที่ยังไม่ชินเลยคือการสัมภาษณ์สื่อ จะบอกว่าหลายอย่างมากที่ผมออกจากคอมฟอร์ทโซนตัวเองสุดๆ เพราะในแง่ของการทำงานบริหาร ตนจะไม่ได้มีโอกาสทำอะไรแบบนี้ คือสิ่งที่ทำไปมันไม่มีทางอยู่ในหัวผมแน่ๆ แต่ก็อย่างที่บอกมันเติมเต็มชีวิตอีกพาร์ทหนึ่งที่ไม่เคยเจอ ไม่ใช่ว่าอึดอัด เป็นอีกบทบาทที่สนุก และเป็นกิจกรรมร่วมที่สามารถทำกับเขาได้ ถ้าไม่ทำตรงนี้สิ่งที่จะเกิดขึ้น คือก็แค่ทำงานกลับบ้าน รอเขาทำงานเสร็จ ถึงจะมีเวลาร่วมกัน แต่พอมาทำงานด้วยกัน เลยกลายเป็นว่าทุกนาทีก็ใช้ร่วมกันได้ คือก็มาไกลนะ และก็มีความสุขมากขึ้น

คนภายนอกมองว่าเหมือนโดนบังคับ?
พีท : ไม่นะครับ ที่บังคับนั่งอยู่โน้น (ผู้จัดการ) คือจริงๆ เวลาไลฟ์สดจะมีตรีมในแต่ละวัน ซึ่งก็รู้สึกว่าน่ารักดี มันออกมาจากกรอบไกลมากเลย แต่มันก็เป็นพาร์ทหนึ่งที่เป็นงาน พยายามทำทุกอย่างให้อยู่ในความเหมาะสม และทีมงานก็ดีมากจะรู้ว่าอะไรที่เราทำได้หรือไม่ได้

ถูกมองว่าเป็นภรรยาที่ชอบบงการชีวิต?

แก้มบุ๋ม : ก็จะบอกว่า "ขอบคุณค่ะ" คือเราไม่ได้บงการหรอก เพราะพี่พีทไม่มีใครบังคับเขาได้ ไม่ต้องไปคิดแทน เข้าใจบางคนเป็นห่วงเขาว่าจะกดดันไหม ซึ่งบอกเลยไม่มีใครบังคับเขาได้ ตัวเราเองก็ทำไม่ได้ ก็มีแต่พูดในพื้นที่ของเรา เพราะไม่สามารถไปบงการชีวิตใครได้ เขาอยู่มาขนาดนี้คุมคนมาเยอะ เลยบังคับไม่ได้อยู่แล้ว
พีท : ก็เต็มใจทำทุกอย่างที่เขาขอ และก็เข้าใจธรรมชาติว่าเขาเป็นแบบนี้ บางคนอาจรู้สึกว่าชอบเหวี่ยง แต่ส่วนตัวเรารู้ว่าเขาเป็นยังไง แต่ก็มีมุมหวานนะในแบบแมนๆ หน่อย เวลาอยู่หลังกล้อง

ไม่ซีเรียสใช่ไหม ที่คนติดภาพแบบนั้นไปแล้ว?
แก้มบุ๋ม : น้อมรับค่ะ มันชินไปแล้ว คือ "แก้มบุ๋ม" ขอรับจบ คือถ้ามีเหตุการณ์อะไรเกี่ยวกับคนรอบตัวก็คือรับจบ แบบชนิดที่ว่าเริ่ดเกิน
ใจฟู! หมอบรูซ เล่าวินาทีพูดคุย ลิซ่า ในกองถ่าย เผยซีนน่าเสียดายที่ผู้กำกับเพลง ROCKSTAR คัททิ้ง
สร้างความฮือฮาให้กลุ่มLGBTQเป็นอย่างมาก สำหรับโอกาสครั้งสำคัญในการพรีเซนต์ความเป็นไทย เมื่อนักร้องคนดังระดับโลก "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ROCKSTAR ยกกองมาปักหลักถ่ายทำที่ประเทศไทย และใช้นักแสดงร่วมคนไทยเข้าฉากโกอินเตอร์ไปทั่วโลก งานนี้หนึ่งในซีนปังคงหนีไม่พ้น นักแสดงร่วมอย่าง “หมอบรูซ คชิสรา” ดีกรีไม่ธรรมดา เจ้าของตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss Tiffany 25 เป็นไวรับที่คนพูดถึงหนักมาก จนนาทีนี้ชีวิตเปลี่ยนงานเข้ารัวๆกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน ล่าสุดเดินทางมาเปิดใจผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ตัวมัม หนูแหม่ม สุริวิภา เล่าเหตุการณ์สุดประทับใจที่มีต่อศิลปินดังอย่าง ลิซ่าBlack pink อีกด้วย

ชีวิตเปลี่ยนกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน?
"ชีวิตเปลี่ยนมากค่ะ พอเอ็มวีออกมามีรายการติดต่อมาเกือบ 10 รายการ เริ่มมีรีวิวสินค้าติดต่อเข้ามาแล้วค่ะ เคาะประตูถึงหน้าบ้าน เลย"

คิดมั้ยว่ากระแสจะออกมาดังกระหึ่มขนาดนี้?
"ตอนแรกที่ถ่ายไปก็ไม่รู้ว่าจะมีตัวเองออกมาหรือเปล่า เพราะว่ามีถ่ายเจาะ ถ่ายอะไรหลายอย่าง ถ่ายเอ็กซ์ตร้าเยอะมาก ก็ทำใจอยู่เหมือนกันกลัวไม่ได้ออก แต่ปรากฏว่าคนทักมาทุกช่องทางเยอะมาก ตอนเอ็มวีออนแอร์เลยต้องตื่นมาดู"

ขอถามถึงจุดเริ่มต้นในการได้ไปเล่นเอ็มวีเพลงนี้?
"ปกติเราก็จะอยู่ในกลุ่มที่หางาน หาเอ็กซ์ตร้าอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แล้วมันก็มีจ๊อบนึงที่เขียนว่าเป็นงานเอ็มวีศิลปินระดับโลก ระดับ 100,000,000 คนผู้ติดตามเราก็เลยรู้สึกว่าสนใจ รู้สึกว่ามันเหมาะกับเรา แล้วเป็นบทLGBTQ เราก็เลยแปะคอมการ์ดเข้าไป หลังจากนั้น3วันก็มีทีมงานติดต่อกลับมา มาเช็คคิว เช็คเรทราคาว่าเราโอเคมั้ยหลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานกัน เราก็มีแอบถามเค้าเหมือนกันว่าศิลปินคือใครแต่ว่าทีมงานบอกว่ามีการเซ็นสัญญาไว้ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร"

ช่วยเล่าถึงวันที่ถ่ายทำ บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง?
"ก็มีการนัดหมายการถ่ายทำกันว่าใช้คิวถ่าย 13 ชั่วโมง ถ่ายกันวันที่ 23 พฤษภาคม แล้วก็ให้เตรียมหน้าผมมาซึ่งชุดเค้าก็มีการเตรียมไว้ให้แล้ว แต่ว่าให้เตรียมไปเผื่อ ดีใจมากในเอ็มวีมีออก2รอบด้วย รวมๆแล้วประมาณ3วินาที เท่าที่เห็นตรงนั้นต้องบอกเลยว่ามันเป็นความลับมากๆไม่รู้อะไรเลย ไปถ่ายที่โรงหนังออสการ์เก่า ซึ่งเค้าเซ็ทฉากขึ้นมาใหม่หมดเลย พอเราไปถึงตอนแรกมันเป็นฉากร้างๆ เราก็นึกว่าเราโดนหลอกมาทำอะไรหรือเปล่า (หัวเราะ) พูดกับเพื่อนว่าเราโดนมาหลอกว่าขายหรือเปล่าวะ (หัวเราะ) จนเดินไปเห็นทีมงานเจอโปรดักชั่นใหญ่มาก เจอกล้อง 180 องศาตั้งอยู่เรียงกันประมาณ 30 ตัว จนหนูตกใจเลย เค้าก็ให้ลงทะเบียนแล้วเซ็นสัญญาเป็นภาษาอังกฤษ ใจความสำคัญคือห้ามเผยแพร่ภาพเสียงและวิดีโอ ปิดทุกอย่างเป็นความลับจนกว่าจะถึงวันที่เอ็มวีออกอากาศค่ะ หลังจากนั้นเค้าก็ยึดโทรศัพท์ทุกคนเลย ตอนเซ็นสัญญาแล้วก็ยังไม่รู้ว่าเป็นการถ่ายทำเอ็มวีของลิซ่า ซึ่งระหว่างนั้นก็มีการซ้อมบล็อกกิ้งอีกประมาณ 2 ชั่วโมงก็ยังไม่รู้เลยว่าศิลปินตรงนั้น คือใคร"

พอวินาทีที่รู้ว่าศิลปินคือลิซ่า พอมาเจอแล้วอาการเป็นยังไง?
"ตอนนั้นก็มีเสียงลือเล่าอ้างหนักขึ้นว่าน่าจะเป็นลิซ่า เพราะว่าแดนเซอร์ที่เอามาเต้นเป็นประมาณศิลปินเคป๊อบเลย ไลน์เต้นก็คิดว่าใช่ พอวินาทีที่เฉลยคือลิซ่าเดินออกมาเลย ทุกอย่างคือเงียบสนิท ต้องบอกว่าลิซ่าคือมืออาชีพมากๆ ตอนที่ถ่ายแล้วออกมาเต้นคือเต้นไม่ผิดเลยแม้แต่เทคเดียว วันนั้นทำงานกันทั้งหมด 13 ชั่วโมง นัด 5 โมงถ่ายเสร็จอีกที 7 โมงเช้า ทุกคนรวมถึงลิซ่าด้วย"

ได้มีโอกาสพูดคุยหรือสบสายตาให้ลิซ่าบ้างมั้ย?
"มีโอกาสนิดนึงค่ะ ตอนช่วงที่พัก เซ็ทที่หนูถ่ายอยู่ อยู่ใกล้กับจุดที่ลิซ่าพัก หนูก็ชมว่าอุ๊ยทำไมลิซ่าน่ารักจัง เค้าก็ได้ยินแล้วตอบกลับมาว่าขอบคุณค่ะ เค้าก็โบกมือให้วินาทีนั้นบอกว่าใจฟูมากเลยค่ะ ฟินเลยค่ะ"

อยากบอกอะไรกับลิซ่าที่เลือกให้เราเป็นส่วนนึงในเอ็มนี้เพลงดัง?
"คือจริงๆมันมีมากกว่าที่ทุกคนเห็น มันมีทั้งพี่ๆแดรกควีน มีโพแดนซ์ มีคนอยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก มีคนขายลูกชิ้น มีคนขายปิ้งไก่ มีเด็กสก๊อย มีเด็กแว๊นซ์ บรู๊ซรู้สึกว่ามันมีความเป็นไทยมากๆ ถ้ามีแอร์ไทม์มากพอ ก็คงได้พรีเซนต์ความเป็นไทยมากกว่านี้ รู้สึกว่าลิซ่ามีความตั้งใจมากๆที่จะนำเสนอความเป็นไทยออกมา ทั้งตัวโลเคชั่นเองและตัวบทอะไรต่างๆ ต้องขอบคุณลิซ่ามากๆที่เหมือนเป็นตัวแทนประเทศไทยและเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทยไปแล้ว และไม่ลืมที่จะส่งต่อเรื่องราวดีดีของประเทศไทยเราออกไป ให้คนทั้งโลกได้รับรู้และไม่ลืมพวกเราชาวLGBTQด้วยค่ะ"
เกินต้าน "อิงฟ้า" เปิดโหมดแซ่บ! สลัดผ้าอวดบั้นท้ายสุดเซ็กซี่
ถึงจะโดนเรียกแดดดี้เพราะความเท่แต่ “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 ก็มีโหมดเซ็กซี่ ที่เปิดโหมดนี้เมื่อไหร่ใครก็ฉุดไม่อยู่ เพราะแซ่บเกินต้าน

ล่าสุดเธอกลับมาอวดหุ่นสับ โชว์ผิวแทน ด้วยเซตนุ่งบิกินีตัวจิ๋วโชว์สัดส่วนสับๆ ปังเป๊ะชนิดหัวจรดเท้า อกเป็นอก เอวเป็นเอว แต่ละลีลาท่าโพสอินเนอร์ความเซ็กซี่มาเต็มแม็ก เห็นแล้วระทวย ใจสั่นหวั่นไหวระดับสิบเลยจ้า

Cr. ig : @fa_engfa8
#อิงฟ้า #อิงฟ้าวราหะ #สยามดารา
"เจนนี่ รัชนก" เผยภาพ "พระยิว" บวชศึกษาธรรม อุทิศบุญใหญ่ให้ลูกๆ ที่จากไปทุกคน
ละทางโลกเข้าสู่ทางธรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามีของนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ทำพิธีปลงผม เข้าพิธีอุปสมบท ละทางโลกมุ่งศึกษาทางธรรม ไปเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 67 ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารจ.นครศรีธรรมราช

โดยล่าสุดวันนี้ (1 ก.ค. 67) "เจนนี่ รัชนก" ได้โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัว บรรยากาศร่วมทำบุญตักบาตรพระยิว ทั้งยังได้โพสต์คลิปนั่งพูดคุยกับพระยิว พร้อมระบุข้อความ "ขอให้บุญกุศลใหญ่ครั้งนี้ ส่งไปถึงลูก ๆ ที่จากไปทุกคน ให้ไปสู่ภูมิพบที่ดีด้วยเทอญ" ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญกันมากมาย

Cr. IG : janey_suwannaket #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ยิวฉัตรมงคล #เจนนี่รัชนก #สยามดารา
“ คุณแม่วัจฉสา” เปิด 3 ข้อที่ “นนกุล” ชนะใจ อนุมัติให้คบ “แอฟ ทักษอร”
ความสัมพันธ์เดินหน้าไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ สำหรับคู่ของ นนกุล ชานน สันตินธรกุล กับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คอยซัพพอร์ต ดูแลกันและกันความหวานนี่คือไม่มีแผ่วเลย

และล่าสุด “คุณแม่วัจฉสา” แม่ของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ออกมานั่งให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของลูกสาวเป็นครั้งแรกผ่านทางรายการ 3 แซ่บ โดยมีหนุ่ม กรรชัย และ ชมพู่ อารยา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยเริ่มที่ หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดฉากถาม คุณแม่วัจฉสา หรือ แกรนนี่ ที่หลานสาว น้องปีใหม่ เรียกคุณยาย เกี่ยวกับความรักของ แอฟ-นนกุล  ถามว่า แอฟได้เล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟังมั้ย ซึ่งคุณแม่ได้ตอบว่า แอฟเล่าให้แม่ฟังทุกเรื่อง เราไม่มีความลับกัน เรื่องของนนกุลก็มีอัปเดตแม่ เขาบอกว่ามีเพื่อนสนิทและเล่าว่าเขาเป็นใคร แอฟไม่อยากให้แม่มาเห็นในข่าว เพราะปกติเรามีอะไรเราไม่เคยปิดกันอยู่แล้ว 

งานนี้ “สาวแอฟ” รีบอธิบายต่อว่า รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนเรื่องอื่นๆ คุยกับแม่เสร็จก็โล่งใจ มันทุกๆ เรื่องเวลาได้แชร์ทุกเรื่อง มันก็สบายใจเรื่อยมา เพราะรู้สึกว่าจะเห็นด้วยหรือ ไม่เห็นด้วยก็คุยกันตอนนั้นเลยดีกว่า 

จากนั้น “ชมพู่ อารยา” ถามคุณยายว่า จุดไหนที่ชนะใจคุณยายและให้ผ่านให้ไฟเขียวได้ ซึ่งคุณยายก็บอกว่า เห็นความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเขาในด้านของความคิดเวลาเขาให้สัมภาษณ์ เวลาเจอตัวจริงเขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่ เราก็เลยสบายใจเขาน่ารัก เป็นคนดี มีความคิด อันนี้คือสิ่งที่สำคัญ
สรุป3 ข้อ นนกุล สามารถ พิชิตใจคุณยาย คือ"น่ารักเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนดี มีความคิด" งานนี้ฝ่ายชายเอาชนะใจครอบครัวได้ขนาดนี้ อนาคตว่าที่ลูกเขยอยู่ไม่ไกลแล้ว

Cr. รายการ 3 แซ่บ
“ คุณแม่วัจฉสา” เปิด 3 ข้อที่ “นนกุล” ชนะใจ อนุมัติให้คบ “แอฟ ทักษอร”
ความสัมพันธ์เดินหน้าไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ สำหรับคู่ของ นนกุล ชานน สันตินธรกุล กับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คอยซัพพอร์ต ดูแลกันและกันความหวานนี่คือไม่มีแผ่วเลย

และล่าสุด “คุณแม่วัจฉสา” แม่ของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ออกมานั่งให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของลูกสาวเป็นครั้งแรกผ่านทางรายการ 3 แซ่บ โดยมีหนุ่ม กรรชัย และ ชมพู่ อารยา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยเริ่มที่ หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดฉากถาม คุณแม่วัจฉสา หรือ แกรนนี่ ที่หลานสาว น้องปีใหม่ เรียกคุณยาย เกี่ยวกับความรักของ แอฟ-นนกุล  ถามว่า แอฟได้เล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟังมั้ย ซึ่งคุณแม่ได้ตอบว่า แอฟเล่าให้แม่ฟังทุกเรื่อง เราไม่มีความลับกัน เรื่องของนนกุลก็มีอัปเดตแม่ เขาบอกว่ามีเพื่อนสนิทและเล่าว่าเขาเป็นใคร แอฟไม่อยากให้แม่มาเห็นในข่าว เพราะปกติเรามีอะไรเราไม่เคยปิดกันอยู่แล้ว 

งานนี้ “สาวแอฟ” รีบอธิบายต่อว่า รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนเรื่องอื่นๆ คุยกับแม่เสร็จก็โล่งใจ มันทุกๆ เรื่องเวลาได้แชร์ทุกเรื่อง มันก็สบายใจเรื่อยมา เพราะรู้สึกว่าจะเห็นด้วยหรือ ไม่เห็นด้วยก็คุยกันตอนนั้นเลยดีกว่า 

จากนั้น “ชมพู่ อารยา” ถามคุณยายว่า จุดไหนที่ชนะใจคุณยายและให้ผ่านให้ไฟเขียวได้ ซึ่งคุณยายก็บอกว่า เห็นความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเขาในด้านของความคิดเวลาเขาให้สัมภาษณ์ เวลาเจอตัวจริงเขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่ เราก็เลยสบายใจเขาน่ารัก เป็นคนดี มีความคิด อันนี้คือสิ่งที่สำคัญ
สรุป3 ข้อ นนกุล สามารถ พิชิตใจคุณยาย คือ"น่ารักเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนดี มีความคิด" งานนี้ฝ่ายชายเอาชนะใจครอบครัวได้ขนาดนี้ อนาคตว่าที่ลูกเขยอยู่ไม่ไกลแล้ว

Cr. รายการ 3 แซ่บ
"ปราง กัญญ์ณรัณ" ย้อนเล่าชีวิตรัก ในวันที่ไปไม่ถึงงานวิวาห์
เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่เคยคุกเข่าขอแต่งงาน และเซย์เยสกันไปแล้ว แต่ก็ไปไม่ถึงวันวิวาห์ สำหรับนางเอกสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี แต่ มิตรภาพที่ดีนั้นยังคงมีให้กันอยู่เสมอ ล่าสุด “ปราง” ยอมออกมาพูดครั้งแรกถึงรักในอดีตที่ไม่สมหวัง ผ่านรายการ Love Lesson Live Lesson EP.1 บทเรียนรักจาก ปราง กัญญ์ณรัณ เรื่องราวของคนตั้งใจรัก ให้กับแฟนๆ ได้ฟัง ซึ่งในบางช่วงของรายการ ปรางพูดสาเหตุที่รักเก่าไปต่อไม่ได้ถึงขั้นวิวาห์ตามที่ควรจะเป็นว่า 

ตอนที่ตัดสินใจไม่แต่งงานแล้ว เป็นเพราะอะไร ซึ่งเลดี้ปรางก็ตอบว่า ไปถึงจุดเกือบจะแต่งงาน แต่ยังไม่ถึงขั้นลองชุด ตอนนั้นถูกขอแต่งงานแล้ว แต่ก็ไม่ได้เกิดการจัดงานแต่งงาน แต่ตอนนั้นตอบตกลงไปแล้วแต่ยังไม่มีแพลนที่ชัดเจน 

ซึ่งเลดี้ปรางบอกว่า มันก็ได้ข้อคิดตรงนี้ว่าคนเราพอเป็นแฟนกันมันจะมีความสัมพันธ์อีกรูปแบบหนึ่ง แต่พอจะเปลี่ยนมันจะเป็นความสัมพันธ์แบบครอบครัว มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องปรับตัวเยอะมาก และตอนนั้นความสัมพันธ์มันพัฒนาต่อไปไม่ได้จริงๆ ในแบบครอบครัว  ก็เลยรู้ว่าความรักจริงๆ มันไม่ใช่ความรักอย่างเดียว ตอนเป็นแฟนความรักมันสำคัญจริงๆ แต่พอจะแต่งงานเป็นครอบครัว มันมีอะไรอีกเยอะแยะมากมาย ความรักเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการแต่งงาน แต่มันมีองค์ประกอบอื่นๆ ให้ปรับตัว 

และเราเป็นคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ไม่ชอบให้ใครมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเราเยอะ และรวมถึงตัวเราเองด้วย ก็มานั่งคิดว่าถ้าจะต้องปรับตัวเพื่ออยู่เพื่อใครต้องทำได้ตลอดชีวิตจริงๆ ไม่มีใครไม่ปรับตัว เพียงแต่ว่าต้องคิดว่าเราทำได้ตลอดชีวิตหรือเปล่า ตอนนั้นเรานั่งคุยแลกเปลี่ยนกัน และรู้ว่าถ้ามันเป็นไปไม่ได้ก็อย่าข้ามขั้นไปถึงขั้นแต่งงานกันเลย เป็นคนจริงจังนะ 

หลังจากที่ตัดสินใจ คนก็เข้ามาคุยด้วยเยอะมาก ว่าเขามีความรู้สึกแบบเดียวกันแต่ว่าไม่กล้าตัดสินใจยกเลิกที่จะไม่แต่งเหมือนเรา แต่มันก็ใช้เวลาเยอะนะ ไม่รู้จะให้ข้อคิดอะไร แค่อยากให้ถามตัวเองให้แน่ใจ อย่าเอาเสียงรอบข้างมาเป็นปัจจัย อย่าฟังคำคนอื่นมาก สิ่งที่มีความสุขคือถามตัวเองว่ามีความสุขไหมที่จะเลือกความสุขนี้ ไม่มีใครตัดสินใจแทนใครได้ นอกจากคนสองคน 

รายการ Love Lesson Live Lesson
“จอย ศิริลักษณ์” เปิดภาพล่าสุด “ชูเคอะ” อดีตผู้กำกับดังในวัย 80 หลังล้มป่วย
นับอีกภาพความรักความผูกพันของคนบันเทิงที่ไม่จางหาย เมื่อล่าสุด อดีตนักเเสดงดังอย่าง จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับอดีตผู้กำกับชื่อดัง อาชู - ชูศักดิ์ สุธีรธรรม หรือ “ชูเคอะ” วัย 80 ปี หลังได้เดินทางไปเยี่ยม “อาชูศักดิ์” ถึงที่บ้านพัก ซึ่งขณะนี้อดีตผู้กำกับดังล้มป่วยด้วยโรคหัวใจและ โรคไทรอยด์เป็นพิษ พักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน โดยมีศรีภรรยาคู่ชีวิตพี่อ้อย-สุมาลี ชาญภูมิดล เป็นผู้ดูแล

ซึ่งก่อนหน้านี้ “อาชูศักดิ์” เคยเป็นผู้กำกับละครที่ จอย เล่นมาหลายเรื่อง ส่งผลให้เธอเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้ อาทิ สาวน้อยคาเฟ่, เสน่ห์นางงิ้ว และ ราชินีหมอลำ ฯลฯ

พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า "มาทานข้าวกับป๊ะป๋าค่ะ .. วันนี้อาชู สดชื่น ทานข้าวได้เยอะเลย อาคุยถึงตอนที่ไปถ่าย #รักเดียวของเจนจิรา ด้วยกันที่พม่า และ ละครที่อาเป็นผู้กำกับ ที่จอยเล่นตั้งหลายเรื่อง #สาวน้อยคาเฟ่ #เสน่ห์นางงิ้ว #ราชินีหมอลำ คุยไปแล้วอาก็ตื้นตันจะร้องไห้ แต่เพื่อนไบรท์แกล้งหยอกอา จนเกือบโดนเตะ (อาหยอกกลับ) ก็เลยขำกันใหญ่ ขอให้อา “ชูเคอะ” ของพวกเรา มีสุขภาพแข็งแรงขึ้นเร็วๆ นะค้าา มี อาอ้อย คอยดูแลตลอด อบอุ่นมากๆ เลยค่ะ / ขอบคุณ @super_brite ที่มาเป็นเพื่อนนะจ๊ะ / อาชู #ชูศักดิ์สุธีรธรรม"

Cr. ig : @joysirilak
มิตรภาพสุดงดงาม เพื่อนๆแก๊งเฟอร์บี้ เผยซึ้งร่วมยินดี "แต้ว" หลัง "ไฮโซณัย" ขอแต่งงาน
เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังจากที่หลายคนลุ้นกันมาพักใหญ่ ว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดีจากคู่ของ แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา กันสักที หลังทั้งคู่คบกันมานานกว่า 4 ปี และในที่สุด 28 มิ.ย 67 หนุ่มณัย ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ แต้ว แต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย พก ประธานวงศ์ พี่ชายของ ณัย ได้เป็นคนโพสต์แจ้งข่าวดี ท่ามกลางคนเข้ามาแสดงความยินดีกันจำนวนมาก

และแน่นอนว่าโมเมนต์สุดสำคัญแบบนี้จะขาดเพื่อนสาว “แก๊งเฟอร์บี้” ไปไม่ได้เลย โดย “แมท ภีรนีย์”ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “คันปากสุดๆ so soooooo happy for both of you รักนะ ป้าแต้วร้องไห้ไม่หยุด พูดอะไรไม่ได้เลย @taewaew_natapohn @pranaip”

และทางด้านเพื่อนสาวคุณแม่ลูกสอง “มิว นิษฐา” ก็ได้เผยโมเมนต์ของว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงแก๊งเฟอร์บี้ “แมท-แต้ว”ที่พากันร้องไห้ และสวมกอดกันอย่างอบอุ่น พร้อมกับระบุข้อความไว้ด้วยว่า “ตามกันมาติดๆ รักทั้งคู่” เรียกว่วนับเป็นโมเมนต์ที่แสนอบอุ่นน่ารักกันสุดๆ

Cr. ig : mattperanee, mewnittha
อาลัย"คุณแม่บิ๊ก D2B" เสียชีวิตแล้ว แฟนคลับส่งกำลังใจถึง "พ่ออุดม" ล้นหลาน
นับเป็นข่าวเศร้าของครอบครัว กิตติกรเจริญ อีกครั้งเมื่อต้องสูญเสีย คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ มารดา ของอดีตนักร้องหนุ่มชื่อดังผู้ล่วงลับ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B หลังป่วยติดเตียงมานานหลายปี

โดยวันนี้ 29 มิ.ย 67 เพจเฟซบุ๊ก BIG D2B Family ได้โพสต์ข้อความว่า “ในนามแอดมินผู้ดูแลเพจ BIG D2B family และตัวแทนครอบครัวกิตติกรเจริญ ขอเรียนแจ้งให้ทุกคนรับทราบว่า ขณะนี้คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ ได้จากพวกเราไปอยู่กับบิ๊กแล้วนะคะ

สำหรับพิธีการต่าง ๆ จะเริ่มในวันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2567 โดยกำหนดการ และรายละเอียดจะมีการแจ้งให้ทราบในวันนี้ ช่วงเย็นผ่านทางเพจ BIG D2B Family ค่ะ #BIGD2Bfamily”

ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความอาลัย และขอส่งกำลังใจให้กับ คุณพ่ออุดม กิตติกรเจริญ

Cr. Fb : เพจ “BIG D2B Family”
#บิ๊กD2B #อาลัยแม่บิ๊กD2B. #สยามดารา
“เบลล่า ราณี” เซอร์ไพรส์ "วิล ชวิณ" ลงรูปคู่ ตกใจหลวงพี่แซวเปลี่ยนนามสกุล
ถูกจับตามองต่อเนื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน และนักธุรกิจหนุ่ม วิล ชวิณ เจียรวนนท์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ แซวสนั่น กับภาพคู่ในกระจกจากทริปนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่ วิล โพสต์ในอินสตาแกรม รวมไปถึงคลิปไวรัลที่หลวงพี่วัดสันป่ายางหลวง จ.ลำพูน แซว เบลล่า ว่าอนาคตจะเปลี่ยนนามสกุลเป็น “เจียรวนนท์”  ถูกแชร์จนเป็นไวรัล

ล่าสุด เบลล่า ราณี ได้เปิดใจถึงให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว และซึ่ง เบลล่า ได้เผยไว้ว่า ไปปิดทองนางพญาองค์ใหญ่ ก็ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ คน เป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะไม่เคยไปพิษณุโลกเลย ถ่ายละครมา 2 เรื่อง พูดถึงมาตลอด แต่ยังไม่เคยมาเยือนจริงๆ

ส่วนเรื่องแวะไปเยี่ยมนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ธนกฤต นางเอกสาวบอกว่า คุณแม่น้องอ๊อฟติดต่อมา พอดีน้องอ๊อฟเข้าโรงพยาบาลพอดี เป็นโรงพยาบาลลำพูน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ทำบุญผ้าป่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย พอดูเวลาก็มีเวลาได้ไปเยี่ยมน้อง ก็เลยไปให้กำลังใจน้องและคุณแม่ น้องจิตใจเข้มแข็งมากๆ แต่คุณแม่บอกว่ายังไม่ได้รับความยุติธรรม ผ่านมาประมาณ 2 ปีแล้ว ก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้น้องกับคุณแม่กันเยอะๆ

เห็นมีหลวงพี่แซวว่าจะได้เปลี่ยนนามสกุล?
“อันนั้นเป็นจังหวะที่เบลไม่ได้ฟังพอดี เบลกำลังนัดกับทีมแฟนคลับ คือไม่ได้ยิน พอเขาบอกสาธุซิ เบลก็ยกมือขึ้นมาแล้วถามว่าอะไรนะคะหลวงพี่ ก็คาดว่าน่าจะแซวขำๆ เพื่อให้ได้เสียงกรี๊ด (พอพูดนามสกุลออกมาปุ๊บ?) เบลว่าว๊าย ตกใจ ไม่คิดว่าท่านจะพูด”

ฝ่ายชาย “วิล ชวิณ” ลงรูปคู่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ?
“ความจริงแล้วมันก็ลงตามบรรยากาศ เห็นรูปแล้วน่ารักดีเขาก็เลยขอลง ก็เป็นภาพบรรยากาศเดินเล่น”

เขาบอกเราก่อนมั้ย?
“ก็มีส่งมาให้เบลดู เบลก็ไม่ได้อะไร ที่ไม่รู้คือไม่รู้จะลงเมื่อไหร่ วันนั้นนอนไปแล้วก็มารู้ตอนเช้า ก็เซอร์ไพรส์อยู่ ก็ไม่เชิงว่ารูปได้รับการแอปพรูฟแล้ว เป็นแค่เขาส่งมาให้ดูเซ็ตนี้ดูโอเคเนอะ เขาก็บอกว่าเขาแพลนว่าจะลง

เปิดตัวแล้ว?
“ก็แค่ลงรูปเองทุกคน รูปที่ลงคือชัดสุดๆแล้ว (รอเบลลงรูปคู่ชัดกว่านี้?) รอดูตามจังหวะที่เหมาะสมแล้วกัน”

แฟนๆ ก็ฮือฮาเขารู้ฟีดแบ๊ค?
“เห็นอยู่บ้างค่ะ โห…รูปเบลอๆ จะมีคนให้ความสนใจขนาดนี้ ก็ขอบคุณแฟนๆ สำหรับกำลังใจในทุกๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องนี้ที่แฟนๆ ติดตาม ลุ้นกันสุดๆ”

หลังจากที่แม่บอกไฟเขียววิลเขาว่าไงบ้าง?
“ก็ขำๆ ค่ะ(ยิ้ม) ไม่คิดว่าคุณแม่จะตอบไป คุณแม่ค่อนข้างตื่นเต้น เขากลัวว่าถามมาแล้วเขาไม่ตอบจะน่าเกลียดรึเปล่า แม่ก็กังวลว่าพูดอะไรผิดไปรึเปล่า”

จะได้เห็นคู่กันบ้าง?
“เอาไว้งานบุญหน้า รอไปก่อน ส่วนรูปชัดๆ ขอดูก่อนนะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเก็บไว้ดูเองก็ได้ (ในสต๊อกมีเยอะ?) ไม่บอก”

ช่วงนี้เขาอยู่เมืองไทยมากขึ้นไหมจากที่แต่ก่อนอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก?
“อยู่ไทยเยอะขึ้น (เพราะเรา?) ก็อาจจะ ไม่ใช่ๆ ด้วยงานเขาที่ปรับให้ไม่ต้องเดินทางเยอะมากแล้วเลยมีโอกาส ได้อยู่ไทยเยอะขึ้น เลยได้เจอกัน”

สถานะตอนนี้ และคนเชียร์ทั้งประเทศ คนรองข้างเขาก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าวิลดีจริง?
“สถานะเบลว่าไม่ต้องรีบร้อน มันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า เรายังต้องเรียนรู้กันอีกหลายๆ เรื่อง มันต้องใช้เวลาทำความรู้จัก ทำความเข้าใจกันค่อนข้างเยอะ”

คนมอบตำแหน่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้านไปแล้ว?
“ขอบคุณทุกกำลังใจแล้วกันค่ะ ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความสนใจ”

ได้เจอครอบครัวเขาเบลแล้ว?
“ได้เจอแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่น่ารักคะ เบลไม่ได้รู้สึกเกร็งกับการไปเจอครอบครัวเขา (ไฟเขียวทั้งสองบ้าน?) ก็ไม่ต้องมีสีอะไรแล้วแหละ สบายๆ”

ส่วนถามเรื่องรอยสักรูปกุหลาบของวิลที่เพจบอกว่าชื่อพันธุ์เบลล่าจริง?
“อันนี้เอาจริงๆเบลไม่ทราบเหมือนกัน ตัวเขาไม่รู้ เขาเหมือนแค่ชอบลายนี้ ซึ่งก็ทำมาก่อนที่รู้จักกัน”
ออร่าเจ้าสาวฟุ้ง! “แมท ภีรนีย์” ยิ้มแก้มปริ แก๊งเพื่อนสาวร่วมตัวจัดปาร์ตี้สละโสด สุดอบอุ่น
หลังจากก่อนหน้านี้นางเอกสาวลูกครึ่ง แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาเปิดตัวแฟนพร้อมกับ ประกาศข่าวดี ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “เฟม พิมาเดช ศิวพรพิทักษ์” ดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ขอแต่งงานที่ประเทศนอร์เวย์ท่ามกลางรอยยิ้มและความอบอุ่นของครอบครัวนางเอกสาว

ล่าสุด 26 มิ.ย. เพื่อนสาวคนดังแก๊งเฟอร์บี้ อาทิ "มิว นิษฐา" , "แต้ว ณฐพร" และ "มิ้นต์ ชาลิดา" ได้จัดปาร์ตี้สละโสดให้ว่าที่เจ้าสาว บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข และ รอยยิ้ม งานนี้เพื่อนๆ ยังจัดเต็มเซอร์ไพรส์ให้กับว่าที่เจ้าสาวด้วยการให้หนุ่มๆ มาสวมหน้ากากเป็นว่าที่เจ้าบ่าว "เฟม ภีมเดช" เดินขบวนถือเค้กก้อนมาให้ ทำเอาสาว "แมท" กรี๊ดลั่น

Cr. ig : @mattperanee #แมทภีรนีย์ #แต้วณฐพร #มิ้นต์ชาลิดา #มิวนิษฐา #สยามดารา
คำภีร์ คลอดแล้ว ตั้งชื่อน้องมโมราห์ หลานคนแรกของ ปู พงษ์สิทธิ์
ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เมรี คำภีร์ ลูกสาวของนักร้องดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ล่าสุด 28 มิ.ย 67ได้เผยข่าวดีผ่าน ไอจีได้คลอดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารักว่า "น้องมโนราห์"

โดยได้ ”เมรี“ เผยภาพแรกหลังคลอด พร้อมข้อความต้อนรับหนูน้อยว่า "ยินดีต้อนรับ เด็กหญิง มโนราห์ คำภีร์ เพศหญิง | เกิดวันที่ 27 มิถุนายน 2567 น้ำหนัก 2,840 กรัม | นิสัยขี้วีน ออกมาก็กรี๊ดเลยค่ะ"

งานนี้ด้าน “ปู พงษ์สิทธิ์” ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นคุณตาป้ายแดงอย่างเป็นทางการเช่นกัน ท่ามกลางเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ร่วมยินดี และต้อนรับ น้องมโนราห์ กันเป็นจำนวนมาก

Cr. ig : @mayreekampee #เมรีคัมภีร์ #สยามดารา
"ศรีริต้า"เฉิดฉายร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกใน Paris Haute Couture Week 2024
รวมไฮไลท์โมเมนต์ของศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช @sriritajensen ที่ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกใน Paris Haute Couture Week 2024 ที่ปีนี้จัดเต็มสวยสะกดทุกสายตาในทุกลุค เฉิดฉายท่ามกลางปารีส

แต่ละโชว์ที่ไปนั้นล้วนเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงกับโชว์สุดอลังการ อาทิ Schiaparelli @schiaparelli , Dior @dior , Stephane Rolland @stephanerolland_paris , Ellie Saab @eliesaabworld และ Zuhair Murad @zuhairmuradofficial พร้อมกระทบไหล่คนดังในวงการแฟชั่นทั่วโลก อาทิ เคลลี่ รัทเทอร์ฟอร์ด, เซลม่า แบลร์, เซเรน่า วิลเลี่ยม, ฟ่าน ปิงปิง และ เปีย วูร์ซบาค

งานนี้ต้องขอปรบมือให้รัวๆ กับความสวยสง่าสมฐานะศรีภรรยาคุณกรณ์ ณรงค์เดช @kornnarongdej
หมอลำสาว "แพรวพราว แสงทอง" เดินหน้าแฉ"อดีตดารา ก." คือเจ้าของเพจดัง หลังถูกโพสต์แขวน -บูลลี่ จนเสียหาย หนัก
27 มิ.ย.67  หมอลำสาวซุปตาร์ “แพรวพราว แสงทอง”  หรือ นางสาวฤทัยรัตน์ ทศรักษา พร้อมทนาย วีนัต โภคานิตย์ ทนายความ เดินทางมาที่ บก.สอท.3 เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนให้ปิด 3 แพลตฟอร์ม พร้อมกับเพจดัง หลังถูกละเมิดสิทธิส่วนบุคคลนำภาพไปตัดต่อ และใส่ข้อความในทางเสียหาย กว่า 300 โพสต์‭
‬ ‭
‬ โดย แพรวพราว เปิดเผยว่า  “ตนมีหลักฐานที่สามารถระบุตัวตนเจ้าของเพจดัง อีกี้ขยี้ข่าว ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเจ้าตัวเคยโทรมายอมรับว่าเป็นเจ้าของเพจเอง ที่ต้องออกมารักษาสิทธิ์ การนำภาพไปตัดต่อ ดัดแปลง ลงเพจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดและคอมเมนต์ในทางที่เสียหาย  จนมีผลการทบในเรื่องงาน ครอบครัว ”‭
‬ ‭
‬ ซึ่งทางทนายเผยว่า "วันนี้จะมาฟ้องแฟลตฟอร์ม Facebook YouTube และ TikTok โดยหลักๆ จะเป็นบัญชีผู้ใช้ตอนนี้มี "อีกี้ขยี้ข่าว" และเพจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยการดำเนินฟ้องลักษณะคือหมิ่นประมาท ก่อนที่จะยื่นร้องทุกข์ไว้กับที่ สอท.3 ซึ่งมีการเข้าข่ายความผิด เพราะได้มีภาพการอนาจารและตัดต่อ นำภาพเหล่านี้เข้าไปสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้เกิดความเกลียดชัง

โดยเพจต่างๆ มีความเชื่อมโยงกันหลักๆ 2 เพจ “อีกี้ขยี้ข่าว” และ “บันเทิงหน้าตุ๊ด” ซึ่งเจ้าของเพจตัวจริง เรารู้ตัวตนว่าเป็นใครแล้ว นั่นคือ เป็นอดีตดาราท่านหนึ่ง อักษรย่อ ก. ในส่วนพยานหลักฐานก็ชี้ชัดแน่นอน และไม่ได้กล่าวโทษว่าเขาเป็นผู้กระทำความผิด ซึ่งเราได้รวบรวมโพสต์ที่เป็นกรรมกว่า 300 กรรม 300 โพสต์ และจะร้องทุกข์กับทางเจ้าหน้าที่ต่อไป ซึ่งเจ้าของเพจที่เป็นอดีตดารานั้น ได้โทรมายืนยันตัวเองแล้วว่าเป็นเจ้าของเพจจริง"‭
‬ ‭
‬ ด้าน แพรวพราว เผยว่า "ตนไม่ได้อยากมีปัญหาอะไรกับสื่อแต่มันได้รับผลกระทบกับงาน ในเมื่อไม่อยากมีปัญหาแต่ก็ยังเล่นข่าวไม่หยุด พอรู้ตัวว่าเป็นใครทำมาเขาก็เริ่มเงียบ ก็อยากให้ยอมรับในสิ่งที่กระทำด้วย ตนก็แค่อยากรักษาชื่อเสียงของตัวเองด้วย โดยหลักฐานที่มายื่นวันนี้ ก็มีการพูดคุยทางแชต ที่แอดเฟซบุ๊กทักมาขอโทษเวลาสำนึกผิด เขามีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ตลอด พอเจ้าตัวไม่รับแอดเฟซบุ๊กก็มีการโพสต์ด่าต่อ ตนก็ไม่เข้าใจว่ามีปัญหาอะไรนักหนา ตนไม่เคยอยากมีปัญหาอะไรด้วย แต่เมื่อไม่หยุดตนก็ต้องปกป้องตัวเอง"‭
‬ ‭
‬ ถามว่าในใจคิดว่ามีคนอยู่เบื้องหลังไหม ตนก็คิดว่าคงมีคนที่สนับสนุนอาจจะเป็นคนที่ไม่ชอบตน หากใครติดตามเพจ "อีกี้ขยี้ข่าว" เขาลงข่าวที่ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งใครที่โดนก็ควรจะออกมาเรียกร้องสิทธิ์ของตัวเอง ซึ่งตนไม่ได้มีการแค้นส่วนตัวเลย เพราะไม่ได้รู้จักเขาในส่วนนี้จะมีการเอาผิดทั้งแพ่งและอาญา โดยทางอาญาจะมีการฟ้องในคดีการหมิ่นประมาทและนำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ส่วนทางแพ่งตนก็ได้เรียกค่าเสียหาย แต่เบื้องต้นคู่กรณีจะได้รับข้อกล่าวหาแล้ว‭
‬ ‭
‬ ส่วนกรณีนำรูปแอดมิน “เพจบันเทิงหน้าตุ๊ด” มาแขวน “แพรวพราว“ ได้ชี้แจงว่า ตนไม่ได้เปิดหน้าเขา เพียงแค่ตนโยนหินถามทาง ซึ่งข้อมูลของตำรวจไซเบอร์นั้น เผยว่า มันมีความเชื่อมโยงกันทั้งเบอร์โทรและอีเมล ว่าเป็นผู้ร่วมขบวนการกับคนที่เป็นเจ้าของเพจ “อีกี้ขยี้ข่าว” แต่ถ้า “คุณมนตรี” แอดมินเพจไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพจ “อีกี้ขยี้ข่าว” ก็สามารถมาพิสูจน์ตัวเองได้ในกระบวนการทางกฎหมาย ด้านทนายเผยต่อว่า “คุณมนตรี” แอดมินเพจคนที่ไปฟ้องนั้นคือบุคคลล้มละลาย ซึ่งไม่สามารถฟ้องร้องได้ ก็ไม่รู้ว่าทนายฝั่งนั้นนำบุคคลนี้ขึ้นฟ้องศาลได้อย่างไร เพราะผิดกฎหมาย
“เป๊กซ์ วงZeal” อวดภาพพรีเวดดิ้งคู่ว่าที่เจ้าสาว “มิ้นท์” นับถอยหลังสู่วันวิวาห์
พร้อมเดินสายแจกการ์ดให้กับเพื่อนพ้องคนบันเทิงไปร่วมงานวิวาห์แล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงนักร้องหนุ่ม “เป๊กซ์ ปราชญ์” หรือ “เป๊กซ์ วง Zeal และแฟนสาวนอกวงการ มิ้นท์ ลัลน์ลลิต ที่เริ่มนับถอยหลังรอวันเข้าพิธีวิวาห์ อย่างเป็นทางการ

โดยล่าสุด 27 มิ.ย 67 ทั้งคู่ก็พร้อมใจกันอวดภาพพรีเวดดิ้งลุคส์เกาหลีเกาใจ ซึ่ง หนุ่มเป๊กซ์ ได้อวดภาพพรีเวดดิ้งลุคส์เกาหลีเกาใจของตนเองกับว่าที่เจ้าสาว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “เลือกรูปคู่มาให้ดูกันบ้าง มันช่างเกาได้อย่างตั้งใจจริง ๆ ขอบคุณ@artizstudio.bangkok ที่ดูแลเป็นอย่างดีนะครับ ภาพออกมาถูกใจมากกก

Cr. ig : @pexzeal
“เมรี คัมภีร์” โพสต์ร่ายยาวถึง “ปู พงษ์สิทธิ์” อย่าโกรธนานรอวันที่พ่อให้อภัย
หลังจากก่อนหน้านี้“เมรี คำภีร์” ลูกสาว นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ออกมาเปิดใจว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกรากับ “แอมมี่ the bottom blues” พร้อมบอกว่าคุณพ่อยังโกรธและไม่ยอมคุยด้วย

ต่อมาทางเมื่อวันที่ 26 มิ.ย 67 โดยด้าน “ปู พงษ์สิทธิ์” ได้เปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัวผ่านสื่อมวลครั้งแรกในรอบหลายเดือนว่า “ยินดีถ้าลูกสาวอุ้มหลานมาหา แต่ไม่รู้ตนจะเอ็นดูหรือเปล่าเพราะไม่กล้าอุ้มเด็กตอนที่ตนมีลูกยังไม่เคยอุ้มเลย และนี่เป็นหลานคนแรกด้วย ต้องให้ได้เจอก่อน เพราะไม่รู้จะรู้สึกยังไง เขาก็ใกล้คลอดแล้ว กับลูกไม่ได้คุยมานานแล้ว คุยกับคุณแม่เขาเป็นหลัก แต่ไม่ได้มีอะไร ยังไงก็เป็นลูก

ไม่ได้เกลียดชัง เดี๋ยวนี้สมัยใหม่แล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งเยอะ สมัยนี้ผู้หญิงออกมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเยอะกว่าเมื่อก่อน จะเยอะกว่าผู้ชายอีก ไม่มีอะไรแปลก อย่าไปตื่นเต้นเลย หมาก็มีลูก ลูกสาวบอกว่าพ่อยังโกรธอยู่มันก็น่าโกรธไหมล่ะ ก็ยังพอได้ แต่ยังไงก็ดูแลเด็กน้อย ออกมาก็ดูแลเต็มที่

ล่าสุด 27 มิ.ย 67 ด้าน “เมรี” ก็ได้โพสต์เคลื่อนไหวถึง ”พ่อปู“ ผ่านไอจีสตอรี่ระบุข้อความไว้ว่า “พ่อจ๋าหนูอยากบอกว่าไม่มีวันไหนที่หนูจะคิดว่าตัวเองไม่มีความผิดเลยนะ หนูยังรอวันที่จะได้กราบและพูดคำว่า’ ขอโทษ’ กับพ่อ ( โดยตรง ) อยู่เสมอ แต่พ่อโกรธหนูมาก เราเลยไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันสักที ในวันนี้หนูคงทำอะไรไม่ได้…นอกจากรอพ่ออยู่ตรงนี้ แล้วระหว่างรอหนูก็จะทำให้ดีที่สุด หนูจะเป็นลูกที่ดีขึ้นและจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ด้วยหนูรู้ว่ามันยากที่จะให้อภัยไอ้ลูกจอมสร้างปัญหาคนนี้ แต่พ่ออย่าโกรธเจ้าโนราเลยนะ อยากให้พ่อรักเจ้าโนราเหมือนกับที่หนูรักกกกกพ่อ

ปล . พ่อยังไม่ต้องหายโกรธแบบ100%ก็ได้ แต่ลดลดให้หน่อยน้า หนูคิดถึงพ่อมากเลย”

Cr. ig : mayreekampee
Welcome Dinner! คืนแรก ณ หัวหิน กับ 40 สาวงาม Miss Universe Thailand 2024
ส่งท้ายค่ำคืนแรกของการเก็บตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมอมารี หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วย Welcome Dinner งานเลี้ยงต้อนรับสุดพิเศษในตีม “ผ้าขาวม้า“ โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ”คุณสมคิด จันทมฤก“ พร้อมด้วย ”คุณนุ๊ก - ณชพัฒน์ ชินวัตร" City Director จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และคณะผู้บริหารจาก โรงแรมอมารี หัวหิน ให้การต้อนรับ 40 สาวงาม ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2024 และ ทีม TPN Global

นอกจากนี้ ยังมีแฟชั่นโชว์ในชุดผ้าขาวม้า ที่ผู้เข้าประกวดและทีมงานได้รังสรรค์มาให้ชมแขกผู้เกียรติได้ร่วมชมกัน พร้อมแนะนำตัวและกล่าวเชิญชวนให้ได้มาท่องเที่ยวพักผ่อน ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกด้วย และพิเศษสุดๆ เมื่อโรงแรมอมารี หัวหิน เซอร์ไพร์สในค่ำคืนที่ผ่านมา ด้วยการมอบรางวัล Miss Amari 2024 ซึ่งสาวงามที่คว้ารางวัลนี้ และจับใจกรรมการไปก็คือ MUT26 สระแก้ว แอนนา-แอนนา มาเรีย เบเนดิก

สวยประจักษ์ จับใจ นางงามวัย 19 ปี โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี
การเติบโต และได้เข้าถึงการศึกษากายใต้สังคมพหุวัฒนธรรม ทำให้ โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี มองเห็นโอกาสที่รออยู่ในโลกกว้างตั้งแต่วัยเด็ก เธอจึงเลือกศึกษาต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเพื่อปูทางไปสู่อนาคตนักการทูตหญิง นอกจากนี้การผ่านจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตหลังการผ่าตัดก้อนเนื้อส่วนเกินบริเวณหน้าอกในวัยเด็ก ทำให้เธอเลือกคว้าโอกาสในการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND ตั้งแต่อายุ 18 ปี เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยใกล้ตัวอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย และทั่วโลก อย่างโรคมะเร็งเต้านม

โอปอลเลือกลงพื้นที่และเดินทางไปสัมภาษณ์ชิงลึกกับหลากหลายบุคคลที่เกี่ยวข้องกับโรคมะเร็งเต้านมพร้อมทั้งได้ร่วมงานกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และมูลนิธิโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช โดยเธอได้ริเริ่มแผนธุรกิจที่ไม่แสวงผลกำไรผลิตสินค้าเพื่อระดมทุนไปสู่การสนับสนุนให้ผู้หญิงในประเทศไทยได้มีความรู้ และตระหนักต่อปัญหาสุขภาพ อย่างถูกต้องและยั่งยืน

ความสุขของคุณคืออะไร?
“ความสุขของโอปอล คือ การได้ทานอาหารที่อยากทานได้นอนหลับพักผ่อนจนหายเหนื่อยจากวันก่อนหน้า มีสุขภาพกาย และใจที่แข็งแรง พร้อมเดินหน้าต่อไปในวันพรุ่งนี้”

เหตุการณ์ที่คุณไม่มีวันลืม?
“แสงไฟจากเพดานห้องผ่าตัดและเสียงนางพยาบาลที่กำลังเดินไปมา… โอปอล ในวัย 16 ปี ซึ่งกำลังนอนอยู่บนเตียงคนไข้ ต้องเผชิญหน้ากับความกลัว มากมายอยู่ตามลำพังโดยไม่สามารถขอกำลังใจจากใครได้ ณ วินาทีนั้นเอง โอปอลจึงสำนึกรู้ได้ว่า“คนเดียว” ที่จะอยู่กับเรา และจะพาเราก้าวข้ามทุก ความกลัวนั้นไปได้ ก็คือ ‘ตัวเราเอง”

บทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต?
“หลังจากเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อส่วนเกิน โอปอล ในวัย 16 ปี คนที่เคยถูกจำกัดด้วยคำพูดว่า “เธอยังเด็กเกินไปที่จะทำสิ่งต่างๆ” ก็ได้รับบทเรียนที่สำคัญกว่า เราไม่จำเป็นต้องเชื่อคำพูดหรือคำสบประมาทจากใครอีกแล้ว เพราะถ้าหากวันนั้นโอปอลไม่ได้ตื่นขึ้นมาหลังการผ่าตัดความฝันทุกอย่างก็คงถูกฝั่งไว้ตลอดกาล โอปอลจึงอยากให้ทุกคนทำตามเสียง “หัวใจที่กล้าหาญ” ของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าใด หรือถูกมองอย่างไรจากสังคมก็ตาม เหมือนที่โอปอลได้ตัดสินใจ เข้าร่วมการประกวด MUT ทันทีโดยไม่ลังเล เมื่ออายุถึง 18 ปี แม้จะมีเสียงทัดทานมากมายบอกให้เรา ‘รอ’ และเราเองก็มีความกลัวอยู่ลึกๆ แต่ ณ วันนั้น เสียงที่ดังที่สุดในหัวใจได้บอกให้เรา กล้าทำตามความฝัน โดยไม่ต้องมีคำว่า ‘รอ’ เพราะวันที่ดีที่สุด ในการเริ่มต้น ลงมือทำตามหัวใจก็คือปี 2022 และวันที่ดีที่สุดอีกครั้งคือ ‘วันนี้’ ในปี 2024″

การก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองมีความสำคัญอย่างไร?
“เพราะนั่นคือบททดสอบของชีวิตที่จะพิสูจน์ว่า เรามีความกล้าหาญและเข้มแข็งพอที่จะก้าวข้ามจักรวาลไปได้หรือไม่โอปอลเชื่อว่าไม่มีใครเกิดมาแล้วกล้าหาญเลย แต่ความกลัวต่างๆ จะสร้างความกล้า อย่างเช่นผู้หญิงที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านม ต่างก็มีความกลัว แต่เธอเลือกที่จะก้าวต่อไปอย่างกล้าหาญพวกเธอจึงทรงพลัง โลกของเราต้องการ ผู้หญิงที่กล้าหาญ และ เข้มแข็ง สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ ได้ เพื่ออุ้มชูและเกื้อหนุนผู้หญิงด้วยกัน เพราะเมื่อผู้หญิงทุกคนแข็งแกร่ง สังคมก็จะถูกขับเคลื่อน และเมื่อนั้นโลกของเราก็จะเปลี่ยน”

แรงบันดาลใจในการก้าวข้ามขอบเขตของคุณคืออะไร?
“ลองจินตนาการถึงตัวเองที่ประสบความสำเร็จในอีก 10 ปี ข้างหน้าสิคะถ้าหากเรายอมแพ้ให้กับความกลัวในวันนี้เราก็จะไม่มีโอกาสได้เห็นตัวเราคนนั้นเลย โอปอลก็เช่นกัน ทั้งภาพอนาคตนักการทูต ผู้นำหญิงนักธุรกิจ และมงกุฎนางงามจักรวาล ฯลฯ ล้วนเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้โอปอลต้องก้าวข้ามทุกขีดจำกัดไปให้ได้ “เราจะข้ามผ่านจักรวาลไปไม่ได้เลยเรากลัวว่าจะไม่ได้เห็นโลกใบเดิมอีก” และเรื่องราวของเราก็จะเป็นตำนานสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปได้อีกมากมาย”

คุณจะนำประสบการณ์จากการก้าวข้ามขอบเขตของจักรวาลในการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2024 ไปใช้ในอนาคตอย่างไร?
“บนเส้นทางไปสู่จักรวาลครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องราวการเอาชนะความกลัวของตัวโอปอลเพียงคนเดียวหากยังมีเรื่องราว*หัวใจที่กล้าหาญ’ของผู้หญิงทุกคนที่สามารถพิชิตโรคมะเร็งเต้านมได้โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนพวกเธอและตั้งใจที่จะเป็นผู้นำสาส์นแห่งความกล้าถ่ายทอดให้สังคมได้ตระหนักถึงความสำคัญของประเด็นสุขภาพผู้หญิง ผ่านพื้นที่สื่อของ MISS UNIVERSE THAILAND เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับผู้หญิง ทั้งในไทย และระดับโลกต่อไป”
“BEYOND UNIVERSE” สำหรับคุณคืออะไร?
“ย้อนกลับไปยังวันที่รู้ว่าต้องเข้ารับการผ่าตัด โอปอลกลัวว่า ความฝัน และโอกาสของเราจะดับลง จนได้เรียนรู้ว่า ‘มีแค่เราเท่านั้น’ ที่จะคอยกุมมือตัวเองไปเผชิญหน้ากับมัน นั่นคือวันที่โอปอลได้เห็นถึง ‘ความกล้าหาญ’ ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนในหัวใจของตัวเองเช่นเดียวกับเหล่าผู้หญิงที่ต้องต่อสู้กันโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งโอปอลมีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์ และได้เรียนรู้ว่า พวกเราต่างก็ได้ค้นพบจิตจิตวิญญาณที่กล้าหาญ จากการเผชิญหน้ากับความกลัวการสูญเสียเหล่านั้นเช่นกัน ดังนั้น การก้าวข้ามจักรวาลของโอปอล คือการที่เราต้องเดินทางข้ามผ่านความกลัวแล้วได้กลับมาค้นพบว่า ‘เหนือจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ ยังมีความกล้าหาญในใจเรา’ ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญที่สุดในการก้าวข้ามทุกขีดจำกัด”

Cr. MUT Bangkok
สวยสับไม่หลับใน ป๊อปปิ้-บุญญิสา จันทราราชัย นางงามคนสวยดีกรีนางเอกสายบู๊
ป๊อปปิ้-บุญญิสา จันทราราชัย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มหาสารคาม ข้ามผ่านความกลัว และตัดสินใจก้าวสู่เส้นทางจักรวาล กับการประกวด Miss Universe Thailand 2024 เพราะป๊อปปี้เชื่อในความรักและความศรัทธาในตัวเอง จะทำทุกอย่างให้เหมือนว่าครั้งนี้คือครั้งสุดท้าย เพราะคนที่จะภูมิใจกับสิ่งลงมือทำมากที่สุดคือตัวเราเอง

อะไรคือบทเรียนที่ดีที่สุดของชีวิต?
“กว่า 18 ปี ในวงการบันเทิง สิ่งที่ป๊อปปิ้พบเจออยู่บ่อยครั้งคือ "ความผิดหวัง" จนทำให้สูญเสียความมั่นใจ สูญเสียความเป็นตัวเอง และเกิดการลดทอนความรักในตัวเองโดยไม่รู้ตัว แต่ในปีที่ผ่านมา เราก้าวผ่านได้ด้วยการตั้งถามกับตัวเองว่า เราจะกลัวความผิดหวังทำไม? และจะปล่อยให้ตัวเองจมกับความผิดหวังนี้ไปจนถึง เมื่อไหร่? ...เพราะสุดท้ายคนที่เจ็บที่สุดก็คือตัวเราเอง จึงตัดสินใจกลับมา สู่เส้นทางนางงามอีกครั้งในรอบ 10 ปี ทุกความรู้สึกในการประกวด ทุกกำลังใจและกระแสตอบรับ ทำให้ป๊อปปี้ได้หันกลับมามองตัวเอง และพบเจอความรัก ความภาคภูมิใจในตัวเองที่หายไปนานอีกครั้ง จึงกล้าที่จะลุกขึ้นมาสานฝัน ในสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยฝันไว้กับการประกวดบนเวที Miss Universe Thailand ทำให้ได้เรียนรู้แล้วว่าพลังแห่งความรักตัวเองนั้นสำคัญและทรงพลังแค่ไหน และวันนี้ป๊อปปิ้พร้อมที่จะมอบความรักนี้ส่งต่อไปยังจักรวาลแล้วค่ะ”

ผลงานและเกียรติประวัติ เหตุการณ์ที่คุณไม่มีวันลืม?
“Dutchie Girls 2006 "ความตั้งใจ + เป้าหมายที่ชัดเจน = ความสำเร็จ รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2012 ในปี 2006 ป๊อปปิ้ในวัย 15 ปีได้เข้าร่วมประกวด รองอันดับ 1Miss Supranational ดัชชี้บอยแอนด์เกิร์ลด้วยความฝันที่อยากจะThailand 2023 เข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดงและได้มุ่งมั่น ผลงานการแสดงละคร โฆษณา ภาพยนตร์ และมิวสิควิดีโอ ตั้งใจที่จะทำตามความฝันในการประกวดครั้งนั้น ป๊อปปี้ทำทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่"

ความสุขของคุณคืออะไร?
"ความเข้าใจ" คือความสุขของป๊อปปี้ เพราะป๊อปปี้เลือกที่จะประกวดคนอื่นๆ ไม่ได้กังวลเรื่องแพ้เรื่องชนะเรียนรู้และมองสิ่งต่างๆ รอบตัวด้วยความเข้าใจ ซึ่งเป็นรู้แค่ว่าเราต้องร้อง เต้น และแสดงทุกบทบาทส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตในทุกๆ วันของป๊อปปิ้มีความสุข เราออกมาให้ดีที่สุด โฟกัสแค่เป้าหมายของตัวเองไม่สามารถหนีปัญหาต่างๆ ได้ แต่เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้วเท่านั้น และในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ ได้ทำเพียงแค่เราใช้ความเข้าใจในเหตุและผลของปัญหาที่เกิดตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงเป็นจุดขึ้น เราก็จะหาแนวทางแก้ไขปัญหานั้นได้ง่ายขึ้น นี่แหละค่ะ เรียนรู้ที่สำคัญที่สร้างความภาคภูมิใจที่ป๊อปปี้ สำหรับป๊อปปิ้ความสุขเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ด้วย "ความเข้าใจ"

เหตุการณ์จะไม่มีวันลีม? "ความตั้งใจ + เป้าหมายที่ชัดเจน = ความสำเร็จในปี 2006 ป๊อปปิ้ในวัย 15 ปีได้เข้าร่วมประกวดดัชชี้บอยแอนด์เกิร์ลด้วยความฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดงและได้มุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำตามความฝันในการประกวดครั้งนั้น ป๊อปปี้ทำทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ โดยไม่ได้กังวลถึงอายุ และประสบการณ์ที่น้อยกว่าผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ ไม่ได้กังวลเรื่องแพ้เรื่องชนะรู้แค่ว่าเราต้องร้อง เต้น และแสดงทุกบทบาทออกมาให้ดีที่สุด โฟกัสแค่เป้าหมายของตัวเองเท่านั้น และในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ ได้ทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงเป็นจุดเรียนรู้ที่สำคัญที่สร้างความภาคภูมิใจที่ป๊อปปี้จะไม่มีวันลืม"

"Beyond Universe" สำหรับคุณคืออะไร?
“คือการก้าวข้ามผ่านขอบเขตของตัวเราเอง ด้วยการรักตัวเอง การเรียนรู้จากเรื่องราวและประสบการณ์ในอดีต และวางแผนและสร้างเป้าหมายที่ต้องการในอนาคตให้ชัดเจนเพื่อการพัฒนาและผลักดันตัวเองในปัจจุบันให้เป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุด พร้อมที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างไร้ขอบเขตและขีดจำกัด"

การก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง มีความสำคัญอย่างไรกับคุณ?
"ชนะตัวเอง" มันคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต เพราะในชีวิตคนเราต้องสู้รบตบมือกับสิ่งต่างๆ รอบตัวมากมายในแต่ละวัน และหนึ่งในสิ่งที่เราเอาชนะยากที่สุดนั่นก็คือ...ตัวเราเอง ซึ่งถ้าเราชนะตัวเองและสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้ ชัยชนะที่เกิดขึ้นนี้จะมาพร้อมกับความภาคภูมิใจและเป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เป็นตัวเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น พร้อมที่จะสู้ต่อไปในทุกเรื่องด้วยใจที่แข็งแกร่ง"

แรงบันดาลใจในการก้าวข้ามขอบเขตของคุณคืออะไร?
"การรักตัวเองอย่างสุดหัวใจ"คือแรงบันดาลที่ทำให้ป๊อปปิ้ก้าวข้ามทุกความกลัว ทุกความเศร้า ทุกความผิดหวัง เพราะเมื่อป๊อปปิ้สามารถมอบความรักให้กับตัวเอง เข้าใจตัวเอง และสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง ป๊อปปี้เชื่อว่าตัวเองจะLevel Up! ทำทุกอย่างได้ดีขึ้นและข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆได้ด้วยดี"

คุณจะนำประสบการณ์จากการก้าวข้ามขอบเขตของจักรวาลในการประกวด Miss Universe Thailand 2024 ไปใช้ในอนาคตอย่างไร?
"ประสบการณ์" จากภารกิจพิชิตจักรวาล MUT จะเป็นเหมือนพลังวิเศษที่จะติดตัวป๊อปปี้ไปตลอดกาล เพราะป๊อปปิ้จะได้เรียนรู้ผ่านรูปแบบกิจกรรมต่างๆ เรียนรู้มิติต่างๆ ผ่านเพื่อนผู้เข้าประกวด เรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหา และที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะทำสิ่งดีๆ เพื่อตนเอง เพื่อคนรอบข้าง และเพื่อสังคม ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยาก หากไม่ได้เข้ามาร่วมในการประกวด MUT ครั้งนี้ โดยการเรียนรู้ทั้งหมดที่ได้รับจะเป็นทั้งเครื่องมือและเป็นพลังวิเศษของป๊อปปี้ในการทำงานและการใช้ชีวิตในอนาคต”
Cr : MUT Maha Sarakham
จึ้งมากแม่! ”ลิซ่า“ ปล่อยทีเซอร์เพลง Rockstar ปิดถนนเยาวราชถ่ายเอ็มวี
อีกไม่กี่อึดใจจะได้รับชมผลงานเพลง Rockstar ของนักร้องซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK แล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้ ”ลิซ่า“ ได้เปิดตัวภาพโปรโมตซิงเกิลเดี่ยวล่าสุด “ROCKSTAR” ให้เห็นคอนเซ็ปต์เพลงและเสื้อผ้าหน้าผม จนเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก

และล่าสุด 26 มิ.ย 67 ”ลิซ่า“ได้เปิดตัวคลิปทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “ROCKSTAR” แม้จะเป็นคลิปสั้นๆ เพียง 10 วินาที แต่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา สมเป็นนักร้องดังระดับโลก

สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ โดยเฉพาะสถานที่ ลิซ่าถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ ยังไม่ลืมใส่ gimmick ความเป็นไทยลงไปด้วยซีนยืนอยู่กลางถนนเยาวราชยามค่ำคืน

โดยมีการเปิดเผยว่าซีนนี้ถ่ายทำในช่วงเวลาตี 2 จนถึงตี 5แบบเงียบๆ และเป็นเวลา 3 คืนติดต่อกันทุกอย่างถูกเก็บเป็นความลับไม่มีข่าวหลุดออกมาแม้แต่น้อย

ROCKSTAR เป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่นับเป็นผลงานแรกของ ลิซ่า (LISA) ที่ดำเนินงานภายใตบริษัท LLOUD และ RCA Records หลังจากที่ได้หมดสัญญาจากค่าย YG Entertainment นับเป็นผลงานโซโล่ที่ 4 ตั้งแต่เป็นศิลปินมา ซึ่งมิวสิกวิดีโอแบบเต็มๆ จะถูกปล่อยในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 7.00 น ตามเวลาในประเทศไทย

Cr. ig : @lalalalisa_m #ลิซ่า #LISA #LisaBlackpink #สยามดารา
ร่วมยินดี “บูม กิตตน์ก้อง“ ควง ”กีฟ ดราภดา“ จดทะเบียนสมรสแล้ว ที่อเมริกา
หลังจากพระเอกหนุ่ม ”บูม กิตตน์ก้อง“ได้ควงแขน ภรรยาสาว “กีฟ ดราภดา” ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 กว่าปีเข้าพิธีแต่งงานกันไปอย่างชื่นมื่นเมื่อเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 25มิ.ย 67 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสที่สหรัฐอเมริกา
โดย หนุ่มบูม ได้โพสต์ภาพคู่ภรรยาสาวอวดใบทะเบียนสมรส เพร้อมขียนแคปชั่นว่า "อีกหนึ่งความโชคดีในชีวิต คือการได้มีคู่ชีวิตที่ดี 25.06.67 วันจดทะเบียนสมรสของเรา"

ทีมข่าวสยามดารา ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

Cr. IG @ boom_kitkong
#บูมกิตตน์ก้อง #กีฟดราภดา
จ่าคิงส์ ขอโทษ อายวรา ไพรินทร์แถลงผลสรุปกองปราบฯ ปิดคดีฉ้อโกงประชาชนชักชวนส่งสินค้าไปขายดูไบ/บาห์เรน
วันนี้ (26 มิ.ย 67) เวลา 11.30 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจ สอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. จากกรณีที่ จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ และ นายณัฐปกรณ์ สุดชา หรือ ทนายเจส พากลุ่มผู้เสียหาย จำนวนรวมกว่า 20 คนเข้าพบ พงส.บก.ป.เมื่อ 20 ธ.ค.66 และ 12 ก.พ.67 แจ้งความดำเนินคดีกับดาราสาว อาย วนาไพรินทร์ ธนวริสพร นักแสดงจากซีรี่ย์ดัง สงครามสมรสข้อหาฉ้อโกงประชาชนด้วยการจัดคอร์สอบรม และชักชวนทำธุรกิจส่งสินค้าอุปโภคบริโภคไปวางจำหน่ายในห้างดังที่ดูไบและประเทศบาห์เรน รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท

ต่อมาวันที่ 20 ก.พ.67 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พา อาย-วราไพรินทร์ ธนวริสพร อายุ 31 ปี ดารานักแสดงสาวชื่อดัง จากเรื่อง“สงครามสมรส”ทายาทธุรกิจพันล้าน เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ป. โดยนำเอกสารหลักฐานต่างๆ มาประกอบการชี้แจงยืนยันแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยเปิดเผยว่า “มีการประกอบธุรกิจส่งออกจริง และในเรื่องความผิดพลาดการบริหารงาน ก็ได้มีการชดเชยให้กับลูกค้าแล้ว”

ซึ่ง ทนายรณณรงค์ ระบุว่า ทางกองปราบยังไม่ได้รับเป็นคดี ส่วนตัวคุณอาย ก็จะให้การเพิ่มเติม ตนดูแล้วไม่น่าจะเป็นการฉ้อโกง ซึ่งร้านก็มีจริง สินค้า/ของ ที่นำไปขายก็จริง แค่ขายได้ไม่ตามยอดเท่านั้น”

เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต่างออกมาให้ข่าวมีการแถลงข่าวฝ่ายเดียว ทำให้ข้อมูลที่สื่อมวลชนนำไปรายงานข่าวไม่ครบถ้วน เพื่อความเป็นธรรม ทั้งสองฝ่ายจึงนัดกันมาแถลงข้อมูลที่ถูกต้องในวันนี้

จ่าคิงส์ กล่าวว่า ตนอยากจะขอโทษ อาย วนาไพรินทร์ ธนวริสพรจริงๆ ที่ไม่ได้ตรวจสอบเอกสารให้ ครบถ้วน และเอกสารก็ครบแล้ว ทางกองบังคับการปราบปรามก็ได้ยกฟ้อง อาย วนาไพรินทร์ เป็นที่เรียบร้อย และครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนของตน ที่เวลามีคนมาร้องขอความช่วยเหลือตนต้องเช็ค ข้อมูลหลักฐานให้ดีๆ ก่อนนำข้อมูลนั้น มาเผยแพร่บนสื่อสังคม สุดท้ายตนขอโทษจากใจจริง แบบลูกผู้ชาย ทำผิดก็ต้องยอมรับผิด

อาย วราไพรินทร์ กล่าวว่า ตนคิดว่า จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนได้รับผลกระทบหนักพอสมควร ซึ่งตนได้รับความเสียหายที่ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจ แต่เป็นเรื่องของหน้าที่การงาน และหน้าตาชื่อเสียงในสังคม โดยตลอดระยะเวลาที่เป็นข่าว ตนโดนตราหน้าว่าเป็น ดาราโกง ต้มตุ๋น มิจฉาชีพ ลูกค้ายกเลิกงานของตนทุกชิ้น มีผลกระทบต่อพาร์ทเนอร์ ธุรกิจอื่นๆ จะไม่ขอร่วมงานกับตน จนกว่าทุกอย่างจะเคลียร์ และตนไม่กล้าออกไปเจอเพื่อน และออกไปสังคม เพราะตนกลัวว่าจะโดนเพื่อนมอง ตนในทางที่ไม่ดี และเหตุการณ์ที่ตนรับไม่ได้ คือตนรับเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ชนิดยี่ห้อหนึ่งแล้วมีบุคคลมาคอมเม้น บอกว่าทำไมถึงเอามิจฉาชีพมาเป็นเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์นี้ ทำให้ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

และตนเห็นเจตนาดีของจ่าคิงส์ ที่ไม่ได้ตั้งใจทำให้ตนเสียหาย เพียงแค่เขาต้องการที่จะช่วยเหลือคนอื่น แต่เค้าไม่ตรวจสอบให้ดีเอง ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร แน่นอนว่าตนอาจจะถูกกลั่นแกล้ง จากบุคคลที่ไม่ได้ชอบตน บุคคลเหล่านั้นชอบทักไปก่อกวน และพยายามขัดขวางเรื่องธุรกิจของตนทุกอย่าง สุดท้ายนี้ตนก็ขอให้จ่าคิงส์ ทบทวนบทเรียนครั้งนี้ และให้จ่าคิงส์ช่วยเหลือบุคคลอื่นๆต่อไป และตนก็จะกลับไปทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดก็หวังว่าทุกอย่างจะประสบความสำเร็จและเป็นไปในทางที่ดีทั้งด้านของจ่าคิงส์และก็ตนต่อไป
“นาย ณภัทร” โพสต์แล้ว หลังลือเลิก “ใบเฟิร์น” รับขอเวลาจัดการปัญหา
หลังจากถูกจับตาความสัมพันธ์มานานหลายวัน หลายคนเริ่มคาดเดากันไปใสทิศทางต่าง ๆ สำหรับสถานะของคู่รัก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" และ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" จนเรื่องราวเริ่มบานปลายใหญ่โต

กระทั่งล่าสุด 26 มิ.ย 67 “นาย ณภัทร” ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว พร้อมชี้แจงเบื้องต้นผ่านไอจีส่วนตัวระบุว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ในการชี้แจงเบื้องต้นนะครับ ก่อนที่ทุกคนจะมีการคาดเดา หรือก่อนที่เรื่องราวจะลุกลามไปมากกว่านี้ เพราะตอนนี้มีการสื่อสารกันออกไป ทำให้ใบเฟิร์น ครอบครัวของใบเฟิร์น รวมถึงตัวผมและคุณแม่ ได้รับผลกระทบอย่างมากขอเวลาให้ผมได้จัดการปัญหาอีกสักนิดนะครับ แล้วผมจะออกมาชี้แจงด้วยตัวผมเองอีกครั้งครับ และผมต้องขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ทุกๆ คนมีให้ ผมและใบเฟิร์นนะครับ ขอบคุณครับ”

Cr. ig : @naphat_nine
#นายใบเฟิร์น #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #สยามดารา
เปิดภาพงานพิธีฌาปนกิจ “แม่แอ๊ด โฉมฉาย” คนบันเทิงร่วมอาลัยแน่นวัด
วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพฯ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจ แม่แอ๊ด โฉมฉาย (วัลชุลี) ฉัตรวิไล ดาราอาวุโส ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคเบาหวาน ที่ รพ.รามคำแห่ง เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา สิริอายุ 73 ปี ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของ อาร์ต พนิตนาฏ ลูกสาวคนเดียวของแม่แอ๊ด และญาติพี่น้อง ตลอดจนคนบันเทิงที่เคยร่วมงานกันมา

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. อาร์ต พนิตนาฏ ลูกสาว ได้เดินทางไป ที่คริสตจักรอภิสุทธิสถาน มูลนิธิปันรักเปี่ยมสุข จ.สมุทรปราการ สถานที่ประกอบพิธีไว้อาลัย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. - วันที่ 25 มิ.ย. และได้เคลื่อนศพ แม่โฉมฉาย มายังศาลา 14 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพฯ เพื่อประกอบพิธีฌาปนกิจ

15.09 น. เคลื่อนจาก ศาลา 14 ไปยังเมรุ มี เอ ไชยา ถือกระถางธูป กัปตัน ภูธเนศ และ อาร์ต (ลูกสาว) ถือรูป เดินนำเวียนรอบเมรุ 3 รอบ และนำหีบบรรจุร่างขึ้นบนเมรุ เพื่อรอประกอบพิธีฌาปนกิจต่อไป ต่อมาเวลา 15.30 น. มีการแสดงหน้าไฟ รำฉุยฉายเพื่อเป็นการไวอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนทำพิธีประชุมเพลิง

โดยการนี้ มจ.ชาตรีเฉลิม ยุคล เสด็จเป็นประธานในพิธีพิธีฌาปนกิจ แอ๊ด โฉมฉาย (วัลชุลี) ฉัตรวิไล และ มีบุคคลสำคัญในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย อาทิ พิศมัย วิไลศักดิ์, รอง เค้ามูลคดี, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, ทาริกา ธิดาทิตย์, ยุวดี ไทยหิรัญ, นฤมล นิลวรรณ, อรสา พรหมประทาน, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, วรายุฑ มิลินทจินดา, ยิ่งใหญ่ อายะนันท์, ณัฐนี สิทธิสมาน, จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ปริศนา กล่ำพินิจ, กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, นริสา พรหมสุภา, สุประวัติ ปัทมสูต, ปิยะมาศ โมนยะกุล, อุทุมพร ศิลาพันธ์, ศศิธร (รามโกมุท) วัฒนกุล, ภูธเนศ-เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ และลูกชาย น้องดิน’ ไชยา มิตรชัย พร้อมภรรยา และลูกสาว ศรันฉัตร์ มิตรชัย, พุทธธิดา ศิระฉายา, ลลิตา ปัญโญภาส, ผัดไท ใจดี, ธงธง มกจ๊ก ฯลฯ
“ชมพู่ อารยา ” อวดลุคสุดเซ็กซี่ชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีส แถม กระทบไหล่นักร้องดัง เขินจนเสียอาการ
สมมงแฟชั่นไอคอนจริงๆ สำหรับการปรากฏตัวล่าสุดของนางเอกสาวซุปตาร์ตัวมัม “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่สร้างความฮือฮาและแซ่บสะท้านไฟลุกอีกครั้ง หลังบินลัดฟ้า เช็กอินเมืองแฟชั่น กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ Dior Haute Couture Autumn/Winter 2024-2025

โดยวันนี้ 25 มิ.ย ”ชมพู่ อารยา“ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของเผยลุควันแรก ในการชมแฟชั่นโชว์ โดยเธอมากับชุดเกาะเปลือยไหล่โชว์ผิวขาวสวย เพิ่มความเก๋และความเซ็กซี่เบอร์สิบ ด้วยคอร์เซ็ทโครงเหล็กประดับมุกสุดเก๋ สุดปังสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าเบอร์ต้นของเมืองไทย

และงานนี้ ชมพู่ อารยา ถึงกับเสียอาการเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้มีโอกาสกระทบไหล่นั่งเคียงข้างกับนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก Avril Lavigne