“ปิ่น ชรินพร” มาพร้อมออร่าสดใส รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์

หลงรักนักแสดงน้องใหม่มาแรง ‘ปิ่น ชรินพร’ รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ ทุกครั้งกับทุกความเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรม ไม่มีครั้งไหน ‘ปิ่น’ ไม่ส่งออร่าน่ารักสักครั้งก็ว่าได้ แน่นอนว่าถ้าพูดถึงความน่ารักแสนซน ‘ปิ่น’ เป็นหนึ่งในนักแสดงน้องใหม่ที่หลายคนต่างนึกถึง จากผลงาน ‘ธิดาวานร’ ฯลฯ และระหว่างรอผลงานใหม่ วันนี้รวมภาพลุคล่าสุดให้ได้ชมกันให้หายคิดถึง พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘ปิ่น’ ได้ทาง IG : _pppinchrp , Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : _pppinchrp
ส่องลุค ‘ฮาน่า’ เปิดโหมดสวยเซ็กซี่ลงตัว
‘ฮาน่า ลีวิส’ ดีกรีรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ นางเอกมากฝีมือโดยเฉพาะบทบู๊ แอ๊คชั่น ล่าสุดสลัดลุคสาวบู๊ สาดความสวยแรงไม่แพ้ผลงานด้วยความสามารถ อินเนอร์สุดปังและยังเผยให้เห็นความทุ่มเท เต็มที่ในทุกบทบาทที่ได้รับอีกด้วยการันตีด้วยผลงานคุณภาพล้วนทำให้หลายคนตกหลุมรัก ‘ฮาน่า’ สำหรับลุคล่าสุด ‘ฮาน่า’ เผยดีกรีความสวยเซ็กซี่ พร้อมความลงตัวสุดๆ และยังเผยความมีสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสามารถสะกดทุกสายตา จนเรียกว่าถูกใจแฟนๆ ที่ติดตาม ‘ฮาน่า’ ไม่ใช่น้อยเห็นได้จากคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ไม่พลาดความเคลื่อนไหวต่างๆ ติดตามผลงาน ‘ฮาน่า’ ได้ทาง IG : hanalewis

ขอบคุณภาพจาก IG : hanalewis
เติมความสดใสไปกับ ‘หมิว ธนพร’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์
หลังจากได้ชมผลงานล่าสุดของ ‘หมิว ธนพร’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ กันไปแล้ว ทำเอาหลายคนติดใจความน่ารักสดใสไม่น้อย เหตุเพราะ ‘หมิว’ มักมาพร้อมรอยยิ้มที่เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์มัดใจทุกคนที่ติดตาม วันนี้หมัดรวมภาพล่าสุดพร้อมรอยยิ้มเกินต้านให้ได้ชมกันระหว่างรอชมผลงานด้านการแสดง และไม่อยากพลาดความน่ารักสดใสสามารถไปติดตาม ‘หมิว’ ได้ทาง IG : mamew.mmew

ขอบคุณภาพ IG : mamew.mmew
ส่งออร่าสวยปัง "วินนี่ ศิภัชรดา" เตรียมชมบทบาทใหม่ใน ลมพัดผ่านดาว
จำแทบไม่ได้หลัง "วินนี่ ศิภัชรดา" รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ เผยลุคใหม่ส่งออร่าสวยสะดุดตาเอามากๆ ไม่ทิ้งสกิลนางแบบอีกหนึ่งความสามารถของ วินนี่ ที่แฟนๆให้การต้อนรับไม่แพ้งานแสดง และในวันที่ 6 ก.ย.นี้ ผลงานใหม่ล่าสุดซึ่ง "วินนี่" รับบทบาท เพชร ในละคร "ลมพัดผ่านดาว" ทาง ช่อง 7HD จะลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ด้วยความมีสไตล์ เอกลักษณ์โดดเด่น ทำให้ไม่ว่า "วินนี่" จะเผยแฟชั่นลุคไหนล้วนดีงามทุกลุค ทั้งยังสะกดสายตาแฟนๆได้เสมอ

ขอบคุณภาพจาก IG : winniesp_
‘มายด์ ณวีณัฐ’ สวยแถมร้ายไม่หยุดรอชมดีกรีแรงผลงานใหม่
ได้ชื่อว่าเป็นนางร้ายงานดี เพราะดีกรีสวยหวาน ‘มายด์ ณวีณัฐ’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ มาพร้อมอินเนอร์ร้ายได้ใจผู้ชม สำหรับผลงานละครใหม่ ‘มายด์’ จะกลับมาถ่ายทอดบทบาทคาแรคเตอร์ ‘หงส์’ ละคร ‘สองทระนง’ ทางช่อง 7HD ความสนุกความแรงจะเข้มข้นขนาดไหนรอติดตามได้ในละคร ‘สองทระนง’ และ ‘มายด์’ นอกจอบอกได้เลยว่าออร่าความสวยไม่พอ หุ่นยังเป๊ะมากจนแฟนๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยมาก วันนี้รวมภาพมาให้ได้ชมกันก่อนผลงานจะลงจอ ขอบคุณภาพจาก IG : mind_nahveenath
ย้อนวัย "หมิว-วิว-พิพลอย" ส่งความน่ารักงานดีทุกคน
ส่องความน่ารักของ ‘หมิว ธนพร’, ‘วิว เบญญาภา’ และ ‘พิพลอย กัญญรัตน์’ 3 นักแสดงจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ กันสักหน่อยหลังแต่ละคนได้ย้อนวัยมีโอกาสใส่ชุดนักเรียนในผลงานของแต่ละคน ส่งความน่ารักกันทุกคน ซึ่ง ‘หมิว’ และ ‘พิพลอย’ มาพร้อมผมเปีย 2 ข้างให้ได้ชมกัน ด้าน ‘วิว’ ออร่าจับไม่แพ้กันเลยทีเดียว เรียกว่าแต่ละคนเหมาะกับชุดนักเรียนเป็นอย่างมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : _piploy_, view.benyapa,mamew.mmew
ครั้งแรก "มุกดา" กับบทบาทงานเพลง หนึ่งผลงานที่แฟนๆรอคอย
ผลงานเพลงแรก ‘เต็มสิบไม่มีหัก’ ของ ‘มุกดา’ กับการร่วมงานกันครั้งแรกที่ ‘เอ้ BOTCASH ’ คว้า ‘มุกดา’ มาจับไมค์เป็นครั้งแรก งานนี้หลังปล่อย MV แฟนๆต่างให้การต้อนรับซึ่งไม่เพียงได้เห็นความสามารถใหม่ในด้านงานเพลงเท่านั้น เพราะการจับไมค์ครั้งนี้ยังเผยให้ได้เห็นความมุ่งมั่นในการเอาชนะใจตัวเอง กับความกล้าในการก้าวข้ามความกลัว ด้วยการทุ่มเทใส่ความตั้งใจอย่างเต็มที่จน ‘มุกดา’ส่งผลงานออกมาได้อย่างโดนใจแฟนๆ รวมทั้งลุคนี้ยังแปลกใหม่เพราะมีทั้งออร่าสวย เท่ห์ สดใส สะกดสายตาทุกคนได้อีกด้วย เรียกว่าบทบาทงานเพลงครั้งแรก ‘มุกดา’ ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีที่ติดตามผลงาน สามารถติดตามผลงานและทุกความเคลื่อนไหว ‘มุกดา’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง IG : narinnarinrak

ขอบคุณภาพจาก IG : narinnarinrak
จุดเริ่มต้นที่ประทับใจ !!! “กานต์-ชนนิกานต์” นางสาวไทยปี 2566 นักกิจกรรมเพื่อสังคม...
การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2566 จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวงามตัวแทนจากหัวเมืองเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ “กานต์-ชนนิกานต์ สุพิทยาพร” คว้าตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ไปครอง ถือเป็นคนที่ 54 ของเวทีการประกวดอันเก่าแก่ของประเทศไทย ไม่เพียงสวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด ตรงกับคอนเซปต์ “The Ultimate Precious ที่สุดแห่งความล้ำค่า” ครบถ้วนตามบริบทของเวทีเท่านั้น เธอยังมีความสามารถนำ Local มาสู่ความเลอค่าคว้ารางวัลสำคัญ ๆ โดยเธอคือนางสาวไทยคนแรกที่ได้ส่งภาษามือถึงผู้บกพร่องทางการได้ยินให้ได้รับรู้จนเป็นที่ติดตาประทับใจ ล่าสุด กานต์ ชนนิกานต์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านเพจดังเมื่อได้เห็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #ใครๆก็Viuได้ ที่ตอนนี้ได้เริ่มมีช่องล่ามภาษามือเพื่อผู้บกพร่องทางการได้ยินผ่านในซีรีส์แม้เพียงไม่กี่เรื่อง แต่นี่คือ จุดเริ่มต้นที่สุดประทับใจ

“เราชอบทำกิจกรรมมาตั้งแต่เด็ก ตอนอนุบาลก็ขึ้นไปแสดงบนเวที ตอน ม.ปลาย ก็เป็นผู้ช่วยวิทยากรให้ความรู้กับน้องๆ หลายกลุ่ม หนึ่งในนั้นคือ ผู้บกพร่องทางการได้ยิน เรารู้สึกดีที่ได้ทำกิจกรรมนะ แต่เห็นเลยว่าการสื่อสารมีข้อจำกัด พอเรียนมหาวิทยาลัยปี 2 (คณะเภสัชศาสตร์ ม.เชียงใหม่) เราเลยไปลงเรียนภาษามือเป็นวิชาเลือก หลังจากเรียนในห้องแล้ว เราต้องไปฝึกปฏิบัติที่โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร สิ่งที่เราเห็นจากน้องๆ คือ แม้ร่างกายจะมีข้อจำกัด แต่หลายคนมีศักยภาพมาก แค่ยังขาดพื้นที่ให้ได้แสดงออก เราเลยตั้งใจว่าวันข้างหน้าจะมาทำโครงการเพื่อสนับสนุนพวกเขา

“วันหนึ่งมีคนเห็นว่าบุคลิกภาพของเราพอได้ เราเลยได้เข้าสู่การประกวดนางงาม เวทีแรกได้รองอันดับหนึ่งนางสาวสันกำแพงปี 2561 ต่อมาได้ชนะเลิศรางวัลธิดาร่มบ่อสร้างปี 2562 หลังจากนั้นไปอีกหลายเวทีในหลายจังหวัดเลย เพราะบางเวทีไม่ได้จำกัดเฉพาะคนพื้นที่ นอกจากได้เงินรางวัลมาจุนเจือครอบครัว เรายังได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละที่ ได้พัฒนาบุคลิกภาพ และได้ประสบการณ์ จนเมื่อปี 2566 พี่เลี้ยงอยากให้เราประกวดนางสาวไทย เรากลับมาดูว่าตัวเองเคยทำอะไรมาบ้าง เลยนึกถึงน้องๆ ที่บกพร่องทางการได้ยิน ถ้าตำแหน่งจะทำให้เสียงของเราดังขึ้น ก็อยากช่วยส่งเสริมศักยภาพของพวกเขา

“เราเคยกลับไปหาน้องๆ โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทรอีกครั้ง ทำกิจกรรมร่วมกันในโครงการชื่อว่า I’m Possible เชียงใหม่กำลังมีปัญหาหมอกควัน เราไปแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพ และได้เพ้นท์เสื้อร่วมกัน อยู่ๆ มีน้องคนหนึ่งมาบอกว่า ‘ฝากผลงานของพวกหนูไประดับประเทศและระดับโลกเลยได้ไหม ทำให้เรารู้สึกว่าการประกวดนางสาวไทยคือพาน้องๆ มาด้วย พวกเขาอยากให้คนเห็นความสามารถ เราใส่กระโปรงจากฝีมือเพ้นท์ของน้องๆ ในช่วงเก็บตัว ทุกครั้งที่มีโอกาส เราจะพูดถึงผู้บกพร่องทางการได้ยิน แต่น้องๆ ก็เป็นแรงบันดาลใจให้เราประกวดนางสาวไทยด้วย แม้ว่าเขาจะมีข้อจำกัด แต่ก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

“ตอนพิธีกรประกาศว่าเราได้ตำแหน่งนางสาวไทย 2566 เราภูมิใจมากที่ตัวเองทำได้ หลังจากมองหาแม่และทีมแล้ว เรามองหากล้องต่อแล้วทำภาษามือสื่อสารไปยังน้องๆ ที่โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทรว่า ‘พี่ทำได้แล้วนะ น้องๆ ทุกคนก็ทำได้เหมือนกัน’ เวลาเราช่วยเหลือคนอื่น บางครั้งทำไปโดยไม่ได้ถาม แต่น้องเป็นคนมาขอให้เอาผลงานไปโชว์ เราได้ทำสิ่งนั้น เลยรู้สึกว่าตัวเองทำประโยชน์ให้พวกเขาจริงๆ (น้ำตาไหล) หลังจากวันนั้นยังมีน้องๆ ส่งคลิปภาษามือมาให้เราด้วยว่า ‘ภูมิใจมากที่พี่ได้มงกุฎแล้ว’ บางคนลงคลิปใน Tiktok แล้วแท็กเรา มันเต็มอิ่มนะคะ ความตั้งใจของเราไปไกลกว่าแค่ในเชียงใหม่แล้ว

“ครูเหมียว-ครูประจำโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร เคยบอกว่า ผู้บกพร่องทางการได้ยินชอบดูประกวดนางงาม เพราะสื่ออื่นไม่ค่อยมีซับให้อ่าน ขณะที่การถ่ายทอดนางงามยังขึ้นตัวอักษรบ้าง ปัจจุบันเริ่มมีรายการที่ทำซับมากขึ้น แต่ถ้าเทียบกันแล้ว การอ่านซับช่วยให้เข้าใจได้ระดับหนึ่ง แต่ยังไม่เท่ากับภาษามือ เพราะมีหลายองค์ประกอบมาช่วยในการสื่อสาร เช่น ท่าทาง สีหน้า เท่าที่เราเคยได้ยิน ผู้บกพร่องทางการได้ยินดูข่าวกันเป็นประจำ อาจไม่ใช่เพราะชอบดูข่าว แต่บ้านเรามีแค่ข่าวเท่านั้นที่มีช่องล่ามภาษามือ พอเรารู้ว่า Viu เริ่มมีช่องล่ามภาษามือในซีรีส์ เชื่อว่าต้องมีคนที่มีข้อจำกัดสนใจเป็นจำนวนมากแน่นอน

“แม้ว่าปัจจุบันซีรีส์ใน Viu ยังมีช่องล่ามภาษามือแค่ไม่กี่เรื่อง (ปัจจุบันมีในซีรีส์เรื่อง Finding The Rainbow สุดท้ายที่ปลายรุ้ง และ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%) แต่ถ้าต่อไปมีมากขึ้น คงทำให้ผู้บกพร่องทางการได้ยินมีความสุขในการรับสื่อมากขึ้น คนเราไม่ได้อยากรู้แต่เรื่องที่มีสาระนะคะ (ยิ้ม) ทุกคนมีมุมไร้สาระลั้นลาอยู่ด้วย ถ้าในสื่อบันเทิงมีช่องล่ามภาษามือมากขึ้นเรื่อยๆ มันคือจุดเริ่มต้นของการมองเห็นคนส่วนน้อยในสังคม พวกเขาคงรู้สึกดีและรู้สึกว่าตัวเองได้รับเกียรติมากๆ ถ้าสื่อบันเทิงเจ้าไหนทำ เชื่อว่าคุณจะคว้าหัวใจพวกเขาไปได้เลย”

กานต์-ชนนิกานต์ สุพิทยาพร นางสาวไทยประจำปี 2566

สำหรับคนส่วนใหญ่ ‘ภาษามือ’ คงเป็นเรื่องไกลตัวและไม่ได้จำเป็นกับชีวิต แต่กับผู้พิการทางการได้ยินหลายแสนคนในประเทศไทย ภาษามือคือวิธีการรับข้อมูลข่าวสารที่สำคัญอย่างยิ่ง แม้ว่า กสทช. กำหนดให้ช่องทีวีดิจิตอลต้องมีช่องล่ามภาษามืออย่างน้อยวันละ 60 นาที แต่ทั้งหมดก็จำกัดอยู่ในรายการข่าว แทบไม่มีภาษามือในรายการแบบอื่นเลย ทั้งที่ชีวิตคนเราต้องการทั้งสาระและบันเทิง

ในตอนนี้จากแคมเปญ #ใครๆก็Viuได้ ทำให้เห็นว่าอยากให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างมากยิ่งขึ้น
รวมลุค "มุกดา" ก่อนชมผลงานใหม่ลุคใหม่ ด้านแฟนๆปักหมุดรอชม
เรียกว่ามาแรงสนั่นโซลเซียลทีเดียวหลัง ‘มุกดา’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ เผยภาพผลงานใหม่ทางอินสตาแกรม ซึ่งผลงานครั้งนี้ ‘มุกดา’ ได้ร่วมงานกับ ‘เอ้ Botcash’ ใน MV ‘เต็มสิบไม่หัก’ ซึ่งนอกจากจะมาในลุคใหม่แล้วยังจะได้เห็นบทบาทใหม่กับการร้องเพลงเป็นครั้งแรกอีกด้วย ด้านแฟนๆต่างปักหมุดรอชมผลงานครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก และก่อนถึงวันที่ 24 สิงหาคมนี้รวมลุคล่าสุดมาให้ได้ชมกัน และไม่ว่าจะลุคไหนบอกเลยว่า ‘มุกดา’ ส่งออร่าสวยทุกลุค ที่สำคัญยังสวยและเปล่งประกายมากขึ้นทุกวันอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : narinnarinrak
สะดุดตา "เกรซ บุศรินทร์" ผลงานใหม่ส่งออร่าสวยได้ใจ
ทำเอาแฟนๆที่คอยติดตามผลงาน ‘เกรซ บุศรินทร์’ หนึ่งสาวมากความสามารถจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ โดยเฉพาะผลงานด้านการแสดงเพราะ ‘เกรซ’ ไม่เพียงส่งบทบาทจนกวาดคะแนนจากแฟนๆได้เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมออร่าความสวยเป๊ะปัง ลงตัวกับความน่ารักและสดใสที่ไม่มีใครปฏิเสธได้เลยทีเดียว

ล่าสุด ‘เกรซ’ ส่งผลงานล่าสุดกับบทบาทนางเอก MV เพลง อย่าเอาเวลาของฉันไปให้ใคร OABNITHI ทำให้แฟนๆได้หายคิดถึงไปใช่น้อย และใน MV อย่าเอาเวลาของฉันไปให้ใคร ‘เกรซ’ ปรากฏตัวหลายสไตล์แฟชั่นที่มาพร้อมออร่าสวยสร้างความประทับใจให้กับทุกคนหลังได้ชม MV เช่นเดียวกับลุคนอกจอไม่ว่าจะโพสต์ไหน ‘เกรซ’ สวยสะกดสายตาได้ทุกโพสต์ งานนี้แฟนๆต่างคอมเมนต์กันเข้ามาจำนวนมาก

ไม่พลาดความเคลื่อน ‘เกรซ’ สามารถติดตามได้ทาง IG : gracebudsarin, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : gracebudsarin
“เจนนิเฟอร์ โจนส์” ส่งดีกรีสวยสง่า
ยิ่งใกล้รอบตัดสิน ‘เจนนิเฟอร์ โจนส์’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สุราษฎร์ธานี 2566 ดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ยิ่งเพิ่มดีกรีความสวยสง่าให้ได้เห็นในทุกการปรากฏตัววันนี้รวมภาพจากอินสตาแกรมมาให้ทุกคนที่ติดตามได้ชมกันก่อนถึงรอบตัดสิน “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” (Miss Universe Thailand 2023) จะมีขึ้นวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ซึ่งจากทุกความเคลื่อนไหวบอกได้เลยว่า ‘เจนนี่’ ส่งดีกรีความสวยสง่า โดดเด่นทุกลุค ทั้งเผยให้เห็นถึงความพร้อมและความตั้งใจเกินร้อยของ ‘เจนนี่’ อีกด้วย ส่งกำลังใจและติดตามเคลื่อนไหว ‘เจนนี่’ ได้ทาง IG : jenniferr_jnf

ขอบคุณภาพจาก IG : jenniferr_jnf
"เอฟฟี่ วรรณรดา" สาดออร่าสวยหวานรับผลงานใหม่ลงจอ
กลับมาให้แฟนๆที่ติดตามได้หายคิดถึงกันแล้ว สำหรับ ‘เอฟฟี่ วรรณรดา’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ กับบทบาทใหม่ คารแรกเตอร์ใหม่ ดาริณ ในละคร ‘มาเฟียลำซิ่ง’ แน่นอนว่าบท ดาริณ จะได้เห็นฝีมือความสามารถอีกมิติของ เอฟฟี่ หลังจากก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น คู่แค้นแสนรัก, พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ และล่าสุดยังสาดออร่าสวยหวานกับลุคแฟชั่นเดรสสีชมพู จนแฟนๆส่งคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

งานนี้แฟนๆ สามารถติดตามผลงาน ‘เอฟฟี่’ ได้จากละคร มาเฟียลำซิ่ง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทาง ช่อง 7HD และทาง IG : ffyvanrada, Facebook : missteenthailand

IG : ffyvanrada
"พลอย รัญดภา" ถ่ายทอดบทบาท "มินตะยา" ฝีมือจัดเต็ม
ไม่ว่าบทบาทไหน ‘พลอย รัญดภา’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเช่นเดียวกับละครล่าสุด ‘แคน 2 แผ่นดิน’ จากคาแรคเตอร์ ‘มินตะยา’ พลอยถ่ายทอดส่งอินเนอร์อย่างเต็มที่พร้อมทุ่มเทสุดๆ และจากไลฟ์สไตล์ ‘พลอย’ มีออกกำลังกายมาโดยตลอด ทำให้ทุกฉากบู๊ ‘พลอย’ ไม่เพียงเล่นได้สมบทบาทเท่านั้นแต่ยังได้เห็นความคล่องแคล่วเรียกว่าเตรียมความพร้อมมาอย่างดีกวาดคะแนนจากแฟนๆไม่หยุด ที่สำคัญละคร ‘แคน 2 แผ่นดิน’ อัดแน่นไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ่ล่าสุดกระแสดีสุดๆเพราะความสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ห้ามพลาดละคร ‘แคน 2 แผ่นดิน’ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น ทางช่อง 7HD

และอัพเดทผลงาน ‘พลอย’ ได้ทาง IG : ployranda, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : ployranda
"ปิ่น ชรินพร" ส่งออร่าที่ชวนตกหลุมรัก
นอกจาก "ปิ่น ชรินพร "มิสทีนไทยแลนด์ 2019 จะเผยเสน่ห์ความน่ารักชวนให้ตกหลุมรักกับภาพโพสต์ล่าสุดทางอินสตาแกรมไปได้ไม่นาน จากความสามารถไม่ธรรมดาที่เผยผ่านผลงานแสดงมาแล้ว บวกกับคาแรคเตอร์ลุคเฉพาะตัว ออร่าเปล่งประกายขึ้นทุกวัน ทำให้คิดถึง "ปิ่น"

และปักหมุดรอชมผลงานละครเรื่องใหม่ ‘ร้ายเดียงสา’ ทางช่อง 7HD และก่อนชมผลงานใหม่สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหว ‘ปิ่น’ ได้ทาง IG : _pppinchrp , Facebook : missteenthailand

IG : _pppinchrp
ส่องลุค "มะเหมี่ยว" นอกจอสวยน่ารัก พร้อมรอยยิ้มสุดสดใส
ทำเอา ‘มะเหมี่ยว’ หายเหนื่อยหลังละคร ‘แคน 2 แผ่นดิน’ ทางช่อง 7HD ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีด้วยเนื้อหาและความเข้มข้น พร้อมนักแสดงคุณภาพแน่นจอยิ่งทำให้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ด้าน ‘มะเหมี่ยว’ กับบทบาท ‘พิมสาย’ ส่งอินเนอร์ในจอไม่พอ นอกจอ ‘มะเหมี่ยว’ มักเผยให้เห็นรอยยิ้มสดใส วันนี้ส่องแฟชั่นพร้อมรอยยิ้มโดนใจ ห้ามพลาดผลงานละคร ‘แคน 2 แผ่นดิน’ ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และอัพเดทความเคลื่อนไหว ‘มะเหมี่ยว’ ได้ทาง IG : mameawpcd

ขอบคุณภาพจาก IG : mameawpcd
ย้อนไทม์ไลน์พัฒนาการฝีมือ "วิว เบญญาภา" รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์
หนึ่งสาววัยทีนจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ส่งผลงานออกมาต่อเนื่อง ‘วิว เบญญาภา’ ก้าวสู่นักแสดงมากความสามารถทาง ‘GMMTV’ สำหรับทุกคนที่ติดตามผลงาน ‘วิว’ มั่นใจได้เลยว่าก่อนถึงบทบาท ‘ฟูจิ’ ซีรีส์ ‘นักเรียนต้องขัง’ ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกบทบาทสุดขั้วแตกต่างจากทุกเรื่องที่ได้รับ ‘วิว’ ได้เผยให้เห็นฝีมือที่ดีขึ้นในทุกๆ คาแรกเตอร์ที่หลากหลายทำให้ได้รับเสียงชื่นชมด้านฝีมือและเข้าไปนั่งในใจใครหลายคน

ล่าสุดผลงานนักเรียนต้องขัง แม้เป็นการพลิกคาแรคเตอรแต่ ‘วิว’ ก็เอาอยู่ชนิดที่ตอนนี้ ‘วิว’ เป็นที่รู้จักและพูดถึงมากขึ้นกว่าเดิม วันนี้ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางวงการบันเทิง เริ่มต้นหลังคว้า รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ‘วิว’ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด GMMTV จากนั้นส่งผลงานด้านการแสดงต่อเนื่อง อาทิ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ, The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน, 55:15 Never Too Late ฯลฯ รวมทั้งบทบาทนางเอกมิวสิควิดีโอ ของศิลปินสุดฮอต คริส พีรวัส ในเพลง SKY ไม่เพียงเท่านี้ ‘วิว’ สานต่อความปังด้วยผลงานถ่ายแบบที่มีออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

สำหรับด้านการศึกษาปัจจุบัน ‘วิว’ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 4 วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล เอกการแสดงและการกำกับภาพยนตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ห้ามพลาดติดตามบทบาท ‘ฟูจิ’ พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหว ‘วิว’ ได้ทาง IG : view.benyapa และพบทุกความสนุกเข้มข้นจาก ซีรีส์ นักเรียนต้องขัง Home School ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ขอบคุณภาพจาก IG : view.benyapa
“มุกดา” สาดออร่าสวยเป๊ะปัง ลุคล่าสุด
ละครเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮไซ กลับมารีรันเรียกเสียงหัวเราะและความสนุกให้กับแฟนๆหลายคนที่กำลังคิดถึงผลงานของ ‘มุกดา’ รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ อีกครั้ง และล่าสุด ‘มุกดา’ เผยโฉมออร่าสวยแรงกับลุคบาร์บี้

งานนี้ ‘มุกดา’ เผยผิวเนียนสวยด้วยชุดเดรสสั้นเข้ารูปเป๊ะปังสุดๆ แถมจัดเต็มหน้าและผมเปล่งประกายเห็นแล้วสวยได้ใจไปเต็มๆ อัพเดทผลงาน ‘มุกดา’ ได้ทาง IG : narinnarinrak, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : narinnarinrak
รวมภาพลุคสวยสง่า “เจนนิเฟอร์ โจนส์” ในชุดไทย
เรียกว่าเป็นหนึ่งสาวที่น่าจับตามองด้วยออร่าความสวย ความสามารถมาเต็มของ “เจนนิเฟอร์ โจนส์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สุราษฎร์ธานี 2566 ดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ 2016 และเพราะความมีเสน่ห์ มีสไตล์โดดเด่นทำให้ตลอดการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 “เจนนี่” คว้าใจใครหลายคนและต่างเชียร์กันสนั่นโซลเซียล

นอกจากนั้นทุกการปรากฏตัวยังสวยสะกดทุกสายตาอีกด้วย ซึ่งก่อนถึงการประกวดรอบตัดสินมาร่วมส่งกำลังใจให้ “เจนนี่” พร้อมรวมภาพ “เจนนี่” ในลุคชุดไทยมาให้ได้ชมกัน และไม่พลาดติดตามทุกความเคลื่อนไหวร่วมทั้งผลงานของ “เจนนี่” ได้ทาง IG : jenniferr_jnf

ขอบคุณภาพจาก IG : jenniferr_jnf
รวมภาพชวนฟิน “เบนซ์ ชนกนันท์” หลังประกบคู่ครั้งแรก “ต้อง สมิตพงษ์” ในละคร สาวใช้เดลิเวอรี่
ทำเอา ‘เบนซ์’ ชนกนันท์ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ หายเหนื่อยและแถมยังชื่นใจไม่หยุด หลังแฟน ๆให้การต้อนรับจากบทบาทล่าสุด ‘ขนิษฐา’ ในละครสาวใช้เดลิเวอรี่ นอกจากนั้น ‘เบนซ์’ ยังได้ร่วมงานประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ ‘ต้อง สมิตพงศ์’ กับบทบาท ‘ชวน ทิวัตถ์’ แม้ช่วงแรกๆจะมีเกร็งบ้างแต่ด้วยความเป็นกันเองพอเข้าฉากกันบ่อยขึ้นไม่เพียงปรับตัวได้เท่านั้น แต่ยังส่งต่อบทกันได้เป็นอย่างดี จนทำให้ผู้ชมได้เห็นความน่ารักหลายโมเมนต์ที่มาพร้อมให้ได้ชวนลุ้นชวนฟินไปพร้อมกันกับความรักของคู่นี้ วันนี้ประมวลภาพคู่ตั้งแต่ตอนบวงสรวงละครมาให้ได้ชมกัน

และติดตามละคร สาวใช้เดลิเวอรี่ กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทาง ช่อง 7HD พร้อมไปติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘เบนซ์’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง IG : cchanoknun ,Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : cchanoknun, ch7HD
ส่องลุคนอกจอ ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ หลังผลงานใหม่สนุกชวนติดตาม
บทบาทใหม่ของรุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ ในละครสาวใช้ดิลิเวอรี จะสนุกและเรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหนห้ามพลาดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวล 18.45ทาง ช่อง 7HD ซึ่งได้ลงจอไปได้ไม่นานทำให้ได้เห็นความสวยหวานไม่น้อยจากบทบาท ‘ขนิษฐา’ ซึ่งรับบทบาทถ่ายทอดตัวละครโดย ‘เบนซ์’ นั่นเอง ส่วนนอกจอ ‘เบนซ์’ มาพร้อมลุคสบายๆ ที่ทำให้ตกหลุมรักได้เช่นกัน

ติดตามผลงานใหม่แกะกล่อง ‘เบนซ์’ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ทาง IG : cchanoknun , Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : cchanoknun
สวยย้อนชมภาพ MV “อย่าละคร” ที่ได้ “วินนี่ี” ส่งอินเนอร์สวยทุกลุค
เรียกน้ำย่อยความฮอตไปกับบทบาทนางเอกมิวสิควิดีโออีกครั้งและครั้งนี้ ‘วินนี่ ศิภัชรดา’ มาเต็มเผยฝีมือให้แฟนๆหายคิดถึงกับบทเพลงมาแรงอย่าง ‘อย่าละคร’ ซิงเกิลใหม่จาก ‘MARCTAT’ ไม่เพียงแฟนๆจะชื่นชอบกันเพราะความครบรส เท่านั้นแต่ ‘อย่าละคร’ ยังกลายเป็นคำฮิตในโลกโซเซียลอีกด้วย และก่อนที่จะได้ชมผลงานละครใหม่ล่าสุด ซึ่งตอนนี้ทางต้นสังกัดทยอยปล่อยภาพเบื้องหลังต่างๆออกมาให้ได้ชมกัน วันนี้เก็บภาพ MV ซึ่งไม่ว่าลุคไหน ‘วินนี่’ ส่งออร่าสวยทุกลุคเลยทีเดียว ไม่พลาดผลงานต่างๆของ ‘วินนี่’ เพียงแค่กดติดตามกันได้ทาง IG : winniesp_Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : winniesp_