“มายด์ มาริสา” เผยดีกรีล่าสุดรอยยิ้มสุดสดใส

ส่งแฟชั่นที่มาพร้อมสีสันเผยให้เห็นความสดใสเกินต้านเสมอสำหรับ ‘มายด์ มาริสา’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ ล่าสุดท้าทายลมทะเลไปกับลุคน่ารักอินเทรนด์ ซึ่ง ‘มายด์’ ยังมาพร้อมรอยยิ้มที่น่ารักได้ใจไม่น้อย จนมีแฟนๆเข้ามาชื่นชมคอมเมนต์อย่างต่อเนื่อง อดใจรอชมผลงานการแสดง ‘มายด์’ และติดตามผลงานได้ทาง IG : marisa_scholl, Faceboo : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : marisa_scholl
รวมความน่ารัก “พลอย-มะเหมี่ยว” รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ก่อนละครใหม่ “แคน 2 แผ่นดิน” ลงจอ
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับละครล่าสุดที่ 2 รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย ‘พลอย รัญดภา’ และ ‘มะเหมี่ยว พรชดา’ ได้มาร่วมงานกันกับละคร ‘แคน 2 แผ่นดิน’ ล่าสุดต้นสังกัดช่อง 7HD ได้ส่งความเคลื่อนไหวว่าใกล้ออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว และวันนี้รวมภาพความน่ารักระหว่างถ่ายทำมาให้แฟนๆของ ‘พลอย’ และ ‘มะเหมี่ยว’ ได้ชมกันก่อน

ติดตามผลงาน ‘พลอย’ และ ‘มะเหมี่ยว’ ได้ทาง IG : ployranda, mameawpcd, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก ช่อง 7HD
“ฝน ปริตา” สาดความน่ารักไม่หยุด
น่ารักไม่หยุดจะลุคไหนมุมไหน ‘ฝน ปริตา’ รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ล้วนน่ารักได้ใจเสมอ และทริปเที่ยวล่าสุด ‘ฝน’ พกความสวยน่ารักไปเผยออร่าถึงประเทศไต้หวัน ซึ่งทริปนี้เป็นช่วงเวลาที่ ‘ฝน’ ได้พักผ่อนเบรคจากการทำงาน พร้อมเติมความสวย ความเท่ ความคิวท์ ให้ได้เห็นอีกด้วย สำหรับ ‘ฝน’ แล้วนอกจากจะมีผลงานมากมายให้ได้ติดตามแล้ว ด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เผยให้ได้ติตามทางอินสตาแกรมต้องบอกเลยว่าแต่ละภาพสวยและน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

อัพเดทผลงาน ‘ฝน’ ได้ทาง IG : fonparita, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : fonparita
“มายด์ ณัฐรวี” ขอบคุณทุกคำอวยพรวันเกิด
อบอุ่นไม่น้อยสำหรับวันเกิด ‘มายด์-ณวีณัฐ นรทรีพย์วีปรีชา’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ผ่านมา ซึ่ง ‘มายด์’ มีผลงานล่าสุดละครดั่งฟ้าสิ้นตะวัน ทางช่อง 7HD ให้ได้ชม ล่าสุดกับโอกาสพิเศษวันเกิดปีนี้ รุ่นพี่-รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ ‘มะเหมี่ยว’ , ‘วินนี่’ ได้เข้ามาส่งคำอวยพรแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับ ‘มายด์’ ร่วมทั้งแฟนคลับ ฯลฯ

สำหรับ ‘มายด์’ เตรียมเผยความสามารถอีกครั้งในละคร’สองทระนง’ ซึ่ง ‘มายด์’ ได้ร่วมงานกับ ‘มะเหมี่ยว’ รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : mind_nahveenath
เก็บตก “มุกดา” โดดเด่นสวยเสน่ห์เหลือร้ายทุกการปรากฏตัว
สวยออร่าแรงเต็มสิบไม่มีหักแม้นางเอกนักแสดงมากฝีมือ ‘มุกดา’ ดีกรีรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ฝ่ารถติดนั่งมอไซค์เพื่อเดินทางไปร่วมงาน ‘ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2023’ (Nine Entertain Awards 2023) และพอเดินทางมาถึงบริเวณงาน ‘มุกดา’ เผยทุกมุมสวยแซ่บลงตัวด้วยดีไซน์ชุดสีดำเข้ารูปมาพร้อมความเรียบหรู แต่ทำให้ได้เห็น ‘มุกดา’ ในลุคสวยเก๋ แฝงความเซ็กซี่ โดดเด่นและยังคงเผยความเป็นแฟชั่นสไตล์ของ ‘มุกดา’ ได้อย่างดี

อัพเดททุกผลงาน ‘มุกดา’ ได้ทาง IG : narinnarinrak, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : narinnarinrak, gunareejaidee
ส่องลุค 2 สาว “มุกดา-สกาย” สวยสะกดทุกสายตา
เก็บตกลุคแฟชั่นสวยต่างสไตล์ 2 สาว “มุกดา–สกาย” 2 นักแสดงมาแรงดีกรีรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ฝีมือจัดเต็มโดนใจแฟนๆ กับทุกบทบาทและผลงานที่มีออกมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง และเมื่อไม่นานมานี้ “มุกดา-สกาย” เผยแฟชั่นต่างสไตล์แต่มาเต็มออร่าสวยชนิดที่โดดเด่นกันทั้งคู่ วันนี้รวมภาพมาให้ได้ชมกัน พร้อมห้ามพลาดติดตามผลงานทั้ง 2 สาวได้ทาง IG : narinnarinrak, mariaskyy

ขอบคุณภาพจาก IG : narinnarinrak, mariaskyy
การกลับมาของ “ฮาน่า” ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง พร้อมมาเต็มทั้งออร่าและฝีมือ
หลังจากกระแสดีแฟนๆชื่นชมได้รับความสนุกจากละคร ‘กล้าผาเหล็ก’ ทาง ช่อง 7HD งานนี้ทำเอา ‘ฮาน่า ลีวิส’ ที่ได้คัมแบ็คบทบาทบู๊อีกครั้งหายเหนื่อยและดีใจกับทุกการตอบรับที่มีเข้ามา ถือเป็นนักแสดงมากความสามารถที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ‘ฮาน่า’ และสิ่งที่ทำให้ ‘ฮาน่า’ เข้าไปนั่งในใจแฟนๆได้เพราะ ความมุ่งมั่น ทุ่มเท ที่มีมาโดยตลอดนั่นเอง เรียกว่าจะบทบาทไปไหน ‘ฮาน่า’ จัดเต็มอย่างเต็มที่เสมอ แถมดีกรีนอกจอความสวยก็โดดเด่นมากเช่นกัน

ชมความสนุกของ ละคร ‘กล้าผาเหล็ก’ ซึ่งตอนนี้กำลังเข้มข้นได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD และไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ‘ฮาน่า’ สาวมากฝีมือดีกรีรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ติดตามได้ทาง IG : hanalewis, Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : hanalewis
มาแล้วผลงานใหม่ “วินนี่ ศิภัชรดา” “กุหลาบเล่นไฟ” มาพร้อมแฟชั่นลุคใหม่
เดินหน้าส่งผลงานใหม่อีกหนึ่งผลงานสำหรับนักแสดงรุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ “วินนี่ ศิภัชรดา” พร้อมก้าวต่อไปในเส้นทางนักแสดง กับละคร “กุหลาบเล่นไฟ” ทางช่อง 7hd ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงหลัง “วินนี่” ส่งผลงานใหม่รัวๆ จากฝีมือความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากแฟนๆ พร้อมข้อความถึงแฟนๆว่า “อีกหนึ่งผลงาน ฝากด้วยนะค่าา แล้วพบกันค่ะ” และล่าสุดสาดออร่าสวยเกินต้านอีกครั้ง ด้วยภาพโพสต์ความเคลื่อนไหวเผยแฟชั่นเดรสสีม่วงขับผิว ‘วินนี่’ ให้ยิ่งเปล่งประกาย ซึ่งมีแฟนๆเข้ามาส่งคอมเมนต์รอชมผลงาน “วินนี่”

ติดตามผลงาน ‘วินนี่’ ได้ทาง IG : winniesp_, Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG : winniesp_
“มายด์ มาริสา”เตรียมปล่อยเสน่ห์งานละครล่าสุด “ละอองเทศ”
ไม่ห่างหายจากหน้าจอเลยสำหรับ ‘มายด์ มาริสา’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ล่าสุดส่งผลงานกับละคร ‘ละอองเทศ’ ทางช่อง 7HD พร้อมทยอยส่งภาพเบื้องหลังออกมาให้ได้ชมซึ่ง ‘มายด์’ รับบทบาท ‘เจนนี่’ จากภาพเบื้องหลังได้เห็น ‘มายด์’ เผยแฟชั่นน่ารักสดใสไม่น้อยเลยทีเดียว ติดตามผลงาน ‘มายด์’ ได้ทาง IG : marisa_scholl, Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG : marisa_scholl
“พิพลอย กัญญรัตน์” ภาพล่าสุดกับเสน่ห์รอยยิ้มที่ทำให้ตกหลุมรัก
จากผลงานล่าสุดซีรีส์ 55:15 Never Too Late , Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก หลายคนโดนใจกับฝีมืองานแสดงของ ‘พิพลอย’ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ เชื่อว่าจากความประทับใจทุกผลงานที่ผ่านมา หลายคนต่างรอผลงานซีรีส์ใหม่ของ ‘พิพลอย’ ซึ่งปีนี้ ‘พิพลอย’ พร้อมเผยฝีมือทั้งใน ซีรีส์ Enigma คน มนตร์ เวท และ Wednesday Club คนกลางแล้วไง ทางช่อง GMMTV วันนี้รวมภาพมาให้ได้หายคิดถึงกันสักหน่อย อัพเดทความเคลื่อนไหวและผลงานของ ‘พิพลอย’ ได้ทาง IG : __piploy__ , Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG : __piploy__
ส่องลุคสวยเท่ “เบนซ์ ชนกนันท์” รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์
ยังคงเผยดีกรีสวยมีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่นเสมอสำหรับ ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ ช่วงนี้ห่างหายจากหน้าจอไปแต่ ‘เบนซ์’ ส่งความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามผ่างทางอินสตาแกรมให้ทุกคนได้ติดตามหายคิดถึงกันได้บ้าง เพราะผลงานละครที่ผ่านมา ‘เบนซ์’ ถ่ายทอดบทบาทโดนใจแฟนๆไม่น้อย ทั้งยังเผยให้ได้เห็นฝีมือที่ ‘เบนซ์’ มีการพัฒนาอยู่ตลอดอีกด้วย สำหรับผลงานละครเรื่องต่อไป ‘รอยรักรอยบาป’ ช่อง 7HD ยังได้ร่วมงานกับ ‘ปิ่น ชรินพร’ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนแจ้งเกิดจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ไม่พลาดผลงานความเคลื่อนไหว ‘เบนซ์’ สามารถติดตามได้ทาง IG ; cchanoknun, Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG ; cchanoknun
“วิว เบญญาภา”กับชุดนักเรียน สาดความน่ารัก
ปล่อยภาพชุดนักเรียนออกมาได้ไม่นานสำหรับ ‘วิว เบญญาภา’ หนึ่งสาวมากความสามารถจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ นักแสดงสังกัด GMMTV งานนี้ทำเอาคิดว่า ‘วิว’ เป็นนักเรียนอยู่กันเลยทีเดียวพราะพอใส่ชุดนี้แล้ว ‘วิว’ ดูเด็กมาก ด้านแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานสาวคนนี้พร้อมใจกันคอมเมนต์กันจำนวนมาก นอกจากแฟนคลับชาวไทยแล้วยังมีแฟนคลับชาวจีนเข้ามาคอมเมนต์อีกด้วย ด้านการแสดง ‘วิว’ มีผลงาน ซีรีส์ หัวใจในสายลม Dangerous Romance ทางช่อง GMMTV ติดตามผลงาน ‘วิว’ ได้ทาง IG : view.benyapa Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG : view.benyapa
สุดคิ้วท์ “แพร พิมพ์อารยา” เผยลุคล่าสุดน่ารักสะดุดตา
เสนห์ความคิ้วท์ไม่มีใครเกิน ‘แพร พิมพ์อารยา’ รุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ เพราะไม่ว่าจะส่งลุคไหนออกมาให้ได้เห็น ต้องบอกเลยว่าไม่เพียงน่ารักเท่านั้น เพราะ ‘แพร’ มาพร้อมเอกลักษณ์ชัดเจน หวานน่ารักกำลังดี เรียกให้แฟนคลับเทใจกดไลท์กันไม่หยุดได้เสมอ ล่าสุด ‘แพร’ เผยลุคพร้อมสีผมใหม่ที่ขับผิวให้ขาวเปล่งประกายเกินต้านเลยทีเดียว ไม่พลาดติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ และผลงาน ‘แพร’ ได้ทาง IG : prae.pary, Facebook : missteenthailand ขอบคุณภาพจาก IG : prae.pary