“แกรมมี่ โกลด์” อ้าแขนต้อนรับ “เต๋า ทัศนัย” เข้าสังกัดเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุด

นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “เต๋า ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ” หรือรู้จักกันในนาม “เต๋า The Voice” นั่นเอง โดย เต๋า ทัศนัย จะเข้ามาเป็นศิลปินในทีม “พี่อั๋น ประพัฒน์” โปรโมเตอร์ที่ดูแลศิลปินต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีนตรา อินทิรา, NEW COUNTRY, ไอซ์ ศรัณยู ฯลฯ เต๋า ทัศนัย เป็นผู้เข้าแข่งขัน The Voice 2018 Season 7 โดยนำเพลง “ตายทั้งเป็น” ของพี่แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ มา Cover ในช่อง YouTube towtoa ยอดวิว ทะลุไปถึง 53 ล้านวิวแล้ว และในปี 2022 เต๋า-ทัศนัย ก็เข้าแข่งขัน The Voice All Star ทีมโค้ชโจอี้บอย ได้สร้างเสียงฮือฮากับการนำเพลงหมอลำเข้าสู่ Ranking ระดับโลก เต๋า ทัศนัย กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ว่า “เต๋ารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับค่ายใหญ่ในตำนาน อย่าง Gmm Music ค่ายที่ศิลปินทุกคนต่างใฝ่ฝัน กับทีมงานมืออาชีพในฝ่ายต่างๆ หวังว่าจะได้สร้างผลงานศิลปะดีๆ และหวังว่าเต๋าจะได้เป็นอีกหนึ่งคนที่จะมาร่วมส่งความสุขผ่านบทเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันเยอะๆ นะครับ ยังไงเต๋าขอฝากทุกคนติดตามผลงานของเต๋า ได้ทุกช่องของ Grammy Gold และช่องทางส่วนตัวของเต๋า towtao ด้วยนะครับ ”

โดยเร็วๆนี้ เต๋า ทัศนัยกำลังจะมีซิงเกิลใหม่ ซึ่งจะเป็นซิงเกิลแรกในนามศิลปินแกรมมี่ โกลด์ โดยใช้ชื่อซิงเกิลใหม่ว่า “แขกรับเชิญ” เพลงจะอกมาเป็นอย่างไรฝากแฟนๆติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ทุกช่องทางของ Grammy Gold
“เอ๊ะ จิรากร” ถ่ายทอดเพลง “จำ จน ตาย” ต่อสู้อำนาจมืด ประกอบซีรีส์ “Remember” ฟังพร้อมกันที่ MONOMAX
MONOMAX (โมโนแมกซ์) ปล่อยซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) ซีรีส์รีเมคชื่อดังจากประเทศเกาหลีสู่เวอร์ชั่นไทย ที่จะพาทุกคนร่วมต่อสู้เพื่อความยุติธรรม พร้อมฟังเพลงประกอบซีรีส์สุดเดือด “จำจนตาย” ถ่ายทอดโดยศิลปินคุณภาพ “เอ๊ะ-จิรากร”

เมื่อความยุติธรรมที่เคยศรัทธา กลับถูกผู้มีอำนาจใช้อำนาจใช้เงินตราและอิทธิพลบิดเบือนความจริง โทษทัณฑ์ที่ควรจะได้รับกลับถูกโยนให้ผู้บริสุทธิ์ เขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อต่อสู้ความเลวร้ายในสังคม แม้หลังจะชนฝาแต่จะไม่ยอมก้มหัวให้แก่อำนาจมืด และการต่อสู้ครั้งนี้ จะทำให้พวกนั้น...จำจนตาย!!

“เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ให้สัมภาษณ์ถึงเพลงนี้ว่า “เพลง “จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” บอกเลยว่าเพลงนี้ยากจริงๆ สำหรับผม ทั้งการร้อง การสื่อความหมาย ซึ่งเพลงนี้จะมีกลิ่นร็อคเต็มตัวในสไตล์ผม แต่การร้องและการทำความเข้าใจกับเพลงแนวนี้ สำหรับผมมันห่างหายไปนานมาก รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ ขอบคุณ “MONO ORIGINAL” และ “MONOMAX” ที่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ครับ ฝากติดตามชมซีรีส์ “Remember” และ เพลง “จำจนตาย” ด้วยนะครับ”

“จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมที่เขาไม่เคยหมดศรัทธา นำแสดงโดย นนกุล-ชานน สันตินธรกุล, บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ชาคริต แย้มนาม, ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ และศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง กำกับการแสดงโดย วรายุ รักษ์กุล ชมพร้อมกันทาง MONOMAX ติดตามชมซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) และฟังเพลง “จำจนตาย” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=Ymy6fMtcA1o
“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลชวนน้ำตาซึม เพลงใหม่ล่าสุดจาก sarah salola
(ซาร่าห์ - ศญพร เฮียงโฮม) ที่ปัจจุบันได้ปล่อยเพลงไปหลายซิงเกิลในฐานะศิลปินค่าย “marr” ไปทั้งหมด 12 เพลง นะครับ(ได้ไหม), ฝนตกในใจ, ขอโทษที่ไปคิดถึง, วิวโปรด ของฉันคือเธอ, รักไม่ยาก, เอาใจลงไปเล่น, คืนให้, ย้อนแชท, คนที่รู้สึกไปแล้ว , คนขี้หวง, แพ้มาก,สดใส และเธอเหมาะกับฉัน ล่าสุดซาร่าห์กําลังจะปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “เก่งไม่พอ”

“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ sarah salola เพลงนี้เล่าถึงคนที่พยายามทําทุกอย่างเพื่อให้ลืมเธอให้ได้ แต่ก็ยังเก่งไม่พอให้ลืมเธอได้สักที แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่าที่จริงแล้ว เราเองนั่นแหละที่เก่งไม่พอที่จะลืมเธอ อย่างกับท่อนที่ว่า “ปล่อยฉันไว้ตรงนี้เอาไว้กับความเสียใจเก่งขึ้นวันไหนคงลืมเธอ“ โดยเพลงนี้ยังได้ ธีร์ Only Monday มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และทํานองให้อีกด้วย บวกกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ sarah salola ทําให้เพลงนี้ยิ่งสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นไปอีก

สามารถติดตามผลงาน “เก่งไม่พอ” พร้อม Mv ได้ทาง Facebook : Sarah.spsalola, Instagram: sarah.spsalola, Youtube : sarah salola, TikTok : @ sarah.spsalola

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=EWYp3PAR7wQ
“KIERA” ปล่อยของ! ร้อง แร็ป แดนซ์ สาดดาเมจสุดร้อนแรง เดบิวต์ซิงเกิลแรก MOVIN’ ชวนมูฟออนจาก Toxic Relationship แบบโนสน โนแคร์
เปิดตัวแบบร้อนแรง กับดาเมจ Hip Hop สาวชุดแดงกระแทกใจสาย Street ล่าสุดศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกแห่งค่าย “BDLMD ENTERTRAINMENT” “KIERA” (เคียร่า) หรือ “เคียร่า ฌานิศา แซลบ์” เตรียมปล่อยของ ร้อง แร็ป แดนซ์ ฟาดสับ เดบิวต์เพลงซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการกับเพลงที่มีชื่อว่า MOVIN’ เพลงแนว Hip hop จังหวะชวนเต้น ชวนมูฟ ที่แฝงกลิ่นอายของแนวดนตรี Hip Hop ยุค Old School มาผสมผสานเป็นสไตล์ดนตรีแบบใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครจับมาเล่น โดยฝีมือ “Spatchies” โปรดิวเซอร์ดีกรีรางวัล Producer of The Year ปี 2022 (TOTY Music Awards 2022) ที่เคยทำเพลงดังมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังได้

“Galchanie” ศิลปินสาย R&B ที่มีเพลงดังเป็นไวรัลใน TikTok จากค่าย YUPP มาเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ โดยเนื้อเพลง MOVIN’ พูดถึงการ Move on ออกจากความสัมพันธ์แบบ Toxic หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถูกบังคับ ตีกรอบ โดนกระทำแย่ๆ จากคนๆ หนึ่ง จนเราสูญเสียความเป็นตัวเอง ไม่ใช่แค่เรื่องของคู่รัก แต่รวมถึงทุกความ Toxic ในสังคม เราจึงรวบรวมความมั่น ความกล้า เดินสวยๆ เชิ่ดๆ ออกมาจากความ Toxic สุดยี้แบบไร้น้ำตา คนแบบนี้อย่ามาเป็นยาพิษต้อง Move out ออกจากชีวิตเราไป ทำให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่พร้อมจะมีอิสระ รักตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ใครไม่ชอบก็จงเลื่อนผ่าน แบบโนสน โนแคร์!!

งานนี้ “KIERA” (เคียร่า) พร้อมขยี้ทุกอารมณ์บอกลาความ Toxic ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมจัดเต็ม ร้อง แร็ป แดนซ์ แบบเท่ คูล ในสไตล์ฮิปฮอป ที่ออกแบบโดย Harlem Shake Team นักออกแบบท่าเต้นระดับประเทศที่ร่วมงานกับศิลปินในวงการมาแล้วมากมาย ทำให้เพลงนี้มีท่าเต้นที่แข็งแรงและทรงพลัง อีกทั้งยังได้ทีมกำกับมิวสิควิดีโอฝีมือฉกาจ DIRECTORNET มาสร้างสรรค์ MV ที่โชว์ศักยภาพของเคียร่าได้ทุกด้านกับภาพลักษณ์ Hip hop Street เท่ มั่นใจ มีพลัง ถ่ายทอดสกิล Performance แดนซ์ฟาดเต็มเบอร์ แบบครบทุกองศา ทำถึง จึ้งเวอร์ ไม่ธรรมดาทุกช็อต ตอกย้ำความเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสายเต้น หรือ Icon of dance คนต่อไปของเมืองไทยได้อย่างแน่นอน ติดตามฟังและชม MV เพลง MOVIN’ ของ “KIERA” ได้ที่ https://youtu.be/4m-mvQnn2Ls?si=rtbCU5vZfcXoYmEi
“แอลลี่” เผยภาพเบื้องหลังความร้อนแรงของเอ็มวี Make It Hot
“ALLY” หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ กับเพลงใหม่ล่าสุด “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและนักร้องหนุ่มเอ่ยปากการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนแรงสุดๆ ทั้งความสวย เซ็กซี่ของเจ้าของเพลงอย่าง แอลลี่ และอากาศที่เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot นั่นเอง!

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับการโยกตามเบาๆ เพลงพูดถึงผู้หญิงที่ปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น ทำให้ผู้กำกับอยากให้แอลลี่ดูสวยสะดุดตาและฮอตสุดๆ แต่ก็ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์ Mood&Tone ของ Pink Sweat$ จึงเลือกโลเคชั่นคือจังหวัดชลบุรี พร้อมดึงเอกลักษณ์ซัมเมอร์ๆ ความเป็นไทยใส่ไว้ในเอ็มวีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ,หมูปิ้ง,รถเข็นผลไม้,รถเข็นไอศครีม,ขายห่วงยาง เป็นกิมมิคน่ารักทำให้ยิ้มได้ตลอดทั้งเพลง

โดย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ได้พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวีนี้ว่า“ วันถ่ายทำเพลง “Make It Hot” เป็นวันที่ออกข่าวว่าจะเป็นวันที่อากาศร้อนที่สุด 42องศาค่ะ แอลลี่ถ่ายทั้งแต่ 7โมงเช้าถึง 2ทุ่ม ร้อนแต่สนุกมากๆ ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ก่อนจะถ่ายทำแอลลี่และทีมได้บอกพี่ Pink Sweat$ วันนั้นจะร้อนมากนะ เขาบอกเขาโอเคเขามาจาก Miami เขาทนได้แต่พอเขาถึงกองถ่ายเขาอุทานเลยเมืองไทยร้อนมาก รับรู้ได้เลยว่าเขาร้อนจริงๆ แต่ทุกอย่างก็ถ่ายทำอย่างสนุกเราเล่นสเก็ตด้วยกัน กินหมูปิ้ง เต้นรำ เอ็นจอยมากค่ะ ฝากติดตามผลงานเพลงสากลเพลงแรกของแอลลี่ ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent
BOY (Don’t You Know)” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Praesun” ได้ Ta Worraseth มาร่วม Featuring
ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “Praesun” ที่มาในเเนวเพลงที่ต่างจากเดิมของ แพรซัน ที่ครั้งนี้อยากนำเสนอเพลงรักในมุมมองใหม่ เพลงนี้เเพรซันเปลี่ยนไปจากเพลงก่อนๆ ที่เปลี่ยนทั้งแนวเพลงและลุคใหม่ของเเพรซันที่โตขึ้น พร้อมกับเพลงที่เป็นตัวแทนเเพรซันเอง จริงๆแล้วแพรซันเป็นคนที่แอบชอบใครไม่บอกตรงๆ เลยอยากบอกเขาอ้อมๆว่าชอบนะ เเต่ก็อย่ามาเล่นกับใจมากเกินไป

เเละเพลง “BOY (Don’t You Know)” ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ Lukpeach แพรซันเล่าว่าพี่ลูกพีชดูดวงให้แล้วก็เเต่งเพลงไปด้วยเเละมันก็เสร็จเลยภายในชั่วโมงนั้น เป็นการเเต่งเพลงที่ไวที่สุดในชีวิตเลย มาในพาร์ทดนตรีเพลงนี้ Peteperapols ลงมือทำดนตรีเองเลย และเพลงก็เป็นเพลงเเรกที่ทำออกมาเป็นเพลงแนวใหม่ที่ทำให้รู้จักเเพรซันลุคใหม่ที่ปังมากขึ้น และเพลงนี้ยังได้มือกีตาร์สุดเท่อย่าง Ta Worraseth มาร่วม Feat. ในเพลงนี้อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้กับ #BOYchallenge กับท่าเต้นที่เรียกได้ว่าสาวสายเเซ่บห้ามพลาด!

สามารถฟังเพลง “BOY (Don’t You Know)” และดู MV ได้ที่ Youtube : kiddorecords และ Music Streaming ทุกช่องทาง “Boy Don t You Know But I want you so much”

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=v1c1HmUIVHE
ร้อนแรงเกินต้าน เปิดจักรวาลค้นหา “เด็กฝึก” กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! “HOTWAVE HOTBOYS”
หน้าร้อนนี้จะร้อนทะลุองศากว่าที่เคย เมื่อ ATIME ผุดบิ๊กโปรเจ็คเตรียมตกกรุ๊ปเด็กวัยรุ่นหนุ่มฮอตเข้าจักรวาล กับ “HOTWAVE HOTBOYS” อีกก้าวของความฝันที่จะสนับสนุนทุกการเติบโตของวัยรุ่น สู่รายการออนไลน์น้องใหม่! ค้นหากรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! ความสามารถหลากหลายที่จะได้เป็น ‘เด็กฝึก’ ของ HOTWAVE ภายใต้สังกัด ATIME ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสในการ Train & Groom เพื่อเป็น ศิลปิน, นักแสดง ,พิธีกร, Influencer , Brand Ambassador และเดบิวต์เป็นดีเจรายการเพลงออนไลน์ในแชนแนลใหม่! “HOTWAVE KRUB” ชาแนลเพลงและไลฟ์สตูดิโอที่จะรวมตัวกรุ๊ปวัยรุ่นมาอยู่เป็นเพื่อนในคอมมิวนิตี้เดียวกัน พูดคุยเรื่องราวในกระแสแบบเรียลไทม์ในทุกๆ วันผ่านการจัดรายการและคอนเทนท์ออนไลน์สนุกๆ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

โดย ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หนึ่งในทีมคอมเมนเตเตอร์และโฮสต์ของ “HOTWAVE HOTBOYS” กล่าวว่า “โอกาสมาถึงแล้วหนุ่มฮอตทั้งหลายอย่ารอช้าค่ะใครสนใจงานในวงการบันเทิง มีความสามารถสื่อสารได้ดี กล้าแสดงออก และที่สำคญขอเพียงน้องๆไม่ติดสัญญากับสังกัดหรือบุคคลใดๆ เป็นคนมีความรับผิดชอบตรงต่อเวลา และพร้อมเรียนรู้ในโอกาสใหม่ๆ อยากจะมาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คสุดฮอต!นี้รีบเข้ามากรอกใบสมัคร พร้อมแนบรูปถ่ายแบบตรงปกโนฟิลเตอร์ พร้อมอัดคลิปวิดีโอแนะนำตัวความยาวไม่เกิน 5 นาที พรีเซนต์สิ่งที่ตัวเองสนใจและแสดงความเป็นตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัด เช่น ร้อง, เต้น, แสดง, ทอล์ค, รีวิว, เล่าเรื่อง, อ่านข่าว, เมาท์มอย, อัปเดทเทรนด์, แบ่งปันความรู้, วาดภาพ, แต่งหน้า, เดินแบบ, เล่นกีฬา, พากย์เสียง ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 พฤษภาคม 2567”

“สำหรับวีดีโอแนะนำตัวที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจะถูกนำมาประกอบรายการ“HOTWAVE HOTBOYS” ที่มีทีมคอมเมนเตเตอร์ของโปรเจ็คนี้ อาทิ โดม จารุวัฒน์ , อาตุ่ย พุทธชาด และดาว ร่วมกันคอมเมนต์ หนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อเข้าสู่การถ่ายทำรายการคัดเลือกรอบต่อไป และจะมีการประกาศผลหนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกที่จะได้เป็น เด็กฝึก ของ “HOTWAVE HOTBOYS” ทั้งหมดนี้ผ่านรายการออนไลน์น้องใหม่! ที่จะออนแอร์ให้ชมกันทางช่อง Youtube ATIME DO DEE ค่ะ” ดีเจดาว กล่าว หนุ่มฮอตทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบมากรอกใบสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2567 ที่https://forms.gle/rPsWrzvhJWXDSAhM7 และสามารถติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Inbox www.facebook.com/hotwavemusic
ซัมเมอร์นี้หวานเจี๊ยบ! “Dagny” ชวนทุกคนฝันหวานผ่านซิงเกิลใหม่ “Strawberry Dream” ก่อนปล่อยอัลบั้ม “ELLE” ในปีนี้
หลังจากความสำเร็จของอัลบั้มเดบิวต์อย่าง “Strangers / Lovers” ของซูเปอร์สตาร์สุดป็อปขวัญใจชาวนอร์เวย์อย่าง“Dagny” ที่รังสรรค์ผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และล่าสุดกับแพลนการปล่อยอัลบั้มชุดต่อไปอย่าง “ELLE” ซึ่งเธอเตรียมจัดเต็มอัลบั้มใหม่นี้ด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างถึงขีดสุด! พร้อมจัดหนักด้วยเพลงที่ปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกของเธออย่างเหลือล้น ดังที่เราได้ฟังกันไปแล้วในซิงเกิลก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็น Heartbreak in the Making, Same Again (For Love), Ray-Bans จนกระทั่งล่าสุด หลังจากทัวร์ยุโรปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง “Dagny” ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Strawberry Dream”

ต้องเล่าย้อนก่อนว่า ด้วยคอนเซปต์ของอัลบั้ม “ELLE” ถูกวางให้เห็นหลากหลายอารมณ์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นความสุขหรือความเศร้า รวมทั้งอีกหลายมุมของ “Dagny” ที่ทั้งอ่อนไหวและแสนเปราะบางจึงถูกตั้งใจถ่ายทอดผ่านบทเพลง “Strawberry Dream” ซิงเกิลที่สามารถโอบรับความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างสวยงาม พร้อมพาผู้ฟังทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ความหลง ตลอดจนการหมดรัก โดยเธอได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า ชื่อเพลง “Strawberry Dream” ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อขนมโปรดของเธออย่าง “Strawberry Dream” ซึ่งเป็นลูกกวาดสีชมพู รสสตรอว์เบอร์รี่สุดหวานเจี๊ยบ ในขณะที่ตัวเพลงได้รับแรงบันดาลใจจากหนังรัก

เธอเล่าว่า “ถ้าฉันได้แสดงหนังโรแมนติกคอเมดี้สักเรื่อง เพลง “Strawberry Dream” ก็น่าจะเป็นเพลงประกอบหนังได้ดีเลยนะ โดยเฉพาะกับฉากที่ตัวละครหลักได้ตระหนักว่า “คนนั้น” ที่อยู่ข้างเขามาตลอด ไม่ได้อยู่ไหนไกลเลย แต่อยู่ใกล้ตัวเขาเสมอมานี่เอง แต่เขากลับมองข้ามมาตลอด ดังนั้น ช่วงเวลานี้แหละจึงเหมาะสมที่สุดที่จะใช้เพลงนี้ นี่น่าจะเหมือน “Bridget Jones” ตัวละครจากหนังรอมคอมเรื่องโปรดของฉัน กับพระเอก Markของเธออยู่นะ”

และสำหรับอัลบั้มใหม่ “ELLE” นี้ “Dagny” ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือหลายคน ไม่ว่าจะเป็น “Nick Hahn” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Rita Ora” และ “Sigrid”), “Mozella” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Miley Cyrus” และ “Rihanna”), “Oliver Lundström” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Carly Rae Jepsen”), “Maria Hazell” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Mabel” และ “ALMA”) และ “Rat City” จนเกิดเป็นผลงานที่หลากหลายต่อเนื่อง และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของศิลปินได้เรียลที่สุด ตั้งแต่ความรู้สึกที่อ่อนไหวที่สุด ไปจนถึงความรู้สึกที่สนุกสนานที่สุด ดังนั้นอัลบั้ม “ELLE” จึงเป็นผลงานที่พร้อมระเบิดทุกความรู้สึกของ “Dagny” ออกมาให้ทุกคนได้อิน ได้ฟินไปพร้อม ๆ กันแน่นอน!

เกี่ยวกับ Dagny​ “Dagny Norvoll Sandvik” หรือที่รู้จักกันในนาม “Dagny” เป็นศิลปินเพลงป๊อปชาวนอร์เวย์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตอนนี้ เธอมียอดสตรีมสูงถึงหลักพันล้าน และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีของนอร์เวย์ (Spellemannprisen) อีกทั้งยังเคยร่วมแต่งเพลงกับศิลปินระดับโลกหลายคน เช่น “Katy Perry,” “Ashnikko” และ “Julie Bergan” รวมถึงยังได้ร่วมงานศิลปินอินดี้-ร็อกชั้นนำอย่าง “The Wombats” และโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “Steve Aoki,” Kygo,” “Astrid S,” “Crystal Fighters” และ “Seeb” ด้วย

อัลบั้มเดบิวต์ของ “Dagny” อย่าง “Strangers / Lovers” ซึ่งถูกปล่อยออกเมื่อปลายปี 2020 ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอไม่ใช่แค่นักร้องป๊อปธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และสามารถพาซิงเกิลอย่าง “Somebody” ให้มียอดสตรีมสูงถึง 96 ล้านสตรีมบน Spotify ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และสื่อต่าง ๆ ก็ได้กล่าวถึงเธอและอัลบั้มนี้ไว้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร “The Guardian” ที่ได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ระเบิดเวลาแห่งวงการซินธ์ป็อปที่รุนแรงประหนึ่งฟ้าผ่า” ส่วนหนังสือพิมพ์ “The Independent” กล่าวว่า “อัลบั้มป็อปที่โคตรจะป็อป เอาไปเลย 8/10” ในขณะที่ “BBC Music” ได้ชื่นชมว่าเป็น “หนึ่งในอัลบั้มเดบิวต์ที่แน่วแน่ที่สุดในปี 2020” และ “Metro” กล่าวว่าเป็น อัลบั้มแห่งสัปดาห์

ฟังเพลง “Strawberry Dream” คลิก: https://dagny.lnk.to/StrawberryDream

ติดตาม “Dagny” บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ที่ Instagram: https://instagram.com/dagnymusic TikTok: https://www.tiktok.com/@dagnymusic X: https://twitter.com/dagnymusic Facebook: https://www.facebook.com/dagnymusic
“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Long Run” เพลงความหมายดีที่ไบร์ทตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดประทับใจ
Long Run so far I’ve come Long Run and I’ll go Even it’s the Long Run ฉันก็จะลองมัน เพราะเป็นทางที่ฉันเลือกไป เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกันกับหนุ่มสุดฮอต BRIGHT (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Long Run” ถือได้ว่าเป็นซิงเกิลแรกของค่าย Cloud9 Entertainment ที่มาในแนวเพลง Alternative Pop เพลงเพราะความหมายดี ที่ ไบร์ท ตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน สำหรับเพลง “Long Run” นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ ไบร์ท ในเส้นทางสายดนตรี ถึงแม้จะต้องวิ่งไกลแค่ไหน แม้จะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย เขาจะผ่านมันไปให้ได้ ล้มได้ ร้องไห้ได้ แพ้ได้ แต่อย่ายอมแพ้และ Long Run ดูสักตั้ง และทุกการเดินทางของ ไบร์ท จะมีแฟนคลับเคียงข้างเสมอ เขียนเนื้อร้องโดย แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงคนเก่ง ที่เคยร่วมงานกับไบร์ทมาแล้ว งานนี้ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล โดยซิงเกิลนี้ ไบร์ท รับหน้าที่เป็น Co-Producer เองอีกด้วย

BRIGHT กล่าวว่า “สำหรับเพลง Long Run ผมอยากให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ที่คนรอบตัวอาจจะไม่มั่นใจ เราไม่รู้ว่าต้องเจออะไรบ้าง หรือว่าจะต้องผ่านอะไรมามากมาย เเต่ว่าพอเราตัดสินใจกับตัวเองเเล้วว่าเราเลือกเส้นทางนี้ ก็พร้อมที่จะก้าวไปโดยไม่เสียใจ เเละพร้อมที่จะทำมันให้เต็มที่ เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังจะก้าวออกจากเซฟโซน ถ้าคุณตัดสินใจอะไร คุณก็มั่นใจในตัวเองเเละก็ทำมัน เป็นเพลงที่ให้กำลังใจผู้คน เป็นเพลงที่อยากจะให้ทุกคนกล้าออกมาทำอะไรใหม่ๆ หรืออะไรที่ยากอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียใจ มั่นใจในตัวเองครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Long Run” ได้ทาง YouTube : Cloud9 Entertainment https://youtu.be/OdSqh9Dd-oY?si=a0oUoVFMtiOcvQE4 และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง https://bfan.link/long-run #BRIGHT_LongRun #LongRun #bbrightvc #Cloud9Ent

ติดตาม BRIGHT ได้ทาง… [Cloud9 Entertainment Official] Instagram : https://www.instagram.com/cloud9.ent.official Twitter (X) : https://x.com/cloud9_ent_ofc Facebook : https://www.facebook.com/cloud9.ent.official TikTok : https://www.tiktok.com/@cloud9.ent.official
เมื่อต้องกลายเป็น “เมียกก” คุณจะรับได้ไหม? เพลงใหม่แทนใจเมียหลวง จาก “ดอกอ้อ ทุ่งทอง”
ช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ แฟนๆหลายคนคงหาเพลงสนุกเต้นๆกันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่กำลังมองหาแนวเพลงเพราะๆซึ้งๆอยู่เช่นกัน วันนี้ขอนำเสนอเพลงใหม่ล่าสุด เมียกก​ ของสาวเสียงซอ ดอกอ้อ ทุ่งทอง เพลงสะท้อนความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวง ที่ไม่อยากทำตัววุ่นวาย ทั้งๆที่รู้ว่าสามีแอบไปมีคนอื่น ยอมอดทนข่มอารมณ์ช้ำใจเอาไว้ เพียงเพราะว่ายังรักเขาอยู่ นั่นเอง แต่งคำร้อง-ทำนองโดย งัวน้อย และเรียบเรียงดนตรีโดย สวัสดิ์ สารคาม สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “เมียกก” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนเป็นบ้านใหญ่ นำเสนอมุมมองชีวิตคู่ของครูสาวกับปลัดหนุ่ม ที่ครั้งหนึ่งจากที่เคยคุกเข่าขอครูสาวแต่งงาน แต่ด้วยความเจ้าชู้ไปเรื่อยจนสับรางไม่ทัน จึงมาถึงจุดที่ต้องมาคุกเข่าขอโทษครูสาวหรือเมียหลวงในที่สุด ซึ่งเพลงนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “เนม สุรพงศ์” ศิลปินและนักแต่งเพลงฝีมือดี มาเล่นเป็นพระเอก MV ให้อีกด้วย สามารถเข้าไปชม MV เพลง เมียกก จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : ดอกอ้อ ทุ่งทอง และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

ดอกอ้อ กล่าวว่า เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่สามารถทนได้กับการถูกคนที่รักนอกใจ แต่บางคนยอมเป็นของตายทนทุกข์ช้ำใจได้ สำหรับเพลง เมียกก เพลงนี้ ได้บอกเล่าสถานะการเป็นเมียแต่งที่ถูกสามีนอกใจ จะโกหกกี่ครั้ง จะเจ้าชู้กี่หน “เมียกก” คนนี้ก็ทนได้ทุกครั้ง เพียงเพราะรักคำเดียว เพลงนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวงที่ยอมเจ็บยอมทนอยู่เพราะรัก ซึ่งเชื่อว่าเหล่าสามีที่นอกลู่นอกทางอยู่ หากได้ฟังเพลง เมียกก เพลงนี้ จะรับรู้และเข้าใจหัวอกของเมีย แล้วกลับตัวกลับใจมารักเดียวเมียเดียวนะคะ

“เมียกก” ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย...เจ็บแค่ไหนก็ทนไหว เพลงแทนใจหัวอกเมียหลวง จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง

ฟังเพลงและชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/nlQMPnjOBZk #เมียกก #ทีมเมียหลวง #ดอกอ้อทุ่งทอง #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง #เพลงหมอลำ #สงกรานต์2567
นี่แหละๆๆ!!! “MILLI (มิลลิ)” คัมแบ็ก ชวน “ฮาย อาภาพร” ม่วนจอยในเพลงใหม่ “HEY HEY”
หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “BABB BUM BUM (แบบ เบิ้ม เบิ้ม)” ไปเมื่อปลายปี 2022 “MILLI (มิลลิ)” ก็เดินหน้าฟีทเจอริงกับศิลปินต่างชาติตัวท็อปแบบไม่มีพักทั้ง pH-1, bbno$, Warren Hue ฯลฯ ถึงเวลาแล้วที่แร็ปเปอร์สาวสุดจึ้งจากค่าย YUPP! จะคัมแบ็กเสิร์ฟเพลงใหม่ให้เหล่าเบิ้บเบิ้ลชาวไทยได้ซาบซ่ากันแบบสุดๆ กับเพลง “HEY HEY (เฮ่ เฮ่)” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดฮือฮา ด้วยการชวนตำนานเพลงลูกทุ่งเมืองไทย “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” มาแจมความม่วนจอย บอกเลยว่ามีเซิ้งยับกันทุกเทศกาลรื่นเริงบันเทิงใจทั่วราชอาณาจักรอย่างแน่นอน เพราะนี่คือการผนึกกำลังทางแนวเพลงขั้นสุด! เมื่อดนตรีแทร็ปบีตจัดจ้าน ผสมผสานกลิ่นอายเพลงพื้นบ้านอย่าง เพลงเต้นกำรำเคียว สิ่งใหม่ในวงการดนตรีเมืองไทยจึงถือกำเนิดขึ้น นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง SpatChies มาดูแลทุกขั้นตอนเช่นเดิมแล้ว ยังมี SEXYLOUIS (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร) มาเสริมทัพด้านครีเอทีฟ ช่วยแต่งคำร้องและร่วมเป็น Executive Producer ร่วมกับ “MILLI (มิลลิ)” อีกด้วย ส่วนมิวสิกวิดีโอก็โฮ่งกันทุกองค์ประกอบ เพราะงานนี้ได้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในโลกโซเชียลมาสร้างสีสันแบบจอสระอึ้ง จึ้งสุดๆ

“แม่ฮายคือชื่อแรกและชื่อเดียวสำหรับศิลปินรับเชิญในเพลงนี้ค่ะ” MILLI เผยก่อนจะกล่าวต่อว่า “ดีใจมากๆ ที่แม่ฮายตอบรับมาฟีทเจอริงเพลง HEY HEY ของหนู บอกเลยว่า เชฟบ๊ะ, เลิกแล้วค่ะ, อารมณ์เสีย นี่หนูร้องได้หมด! อยากขอบคุณแม่ฮายที่ให้เกียรติหนู แม่ฮายคือศิลปินมืออาชีพแบบสุดๆ ต้องบอกว่า วันถ่ายเอ็มวีคือร้อนม๊ากกก แสงแดดแผดเผาแบบนึกว่าอยู่ในนรก แต่แม่ฮายคือเต็มที่มาก หนูว่าหนูเต้นแรงแล้วนะ เจอแม่ฮายไปคืออ้าปากค้าง นอกจากแม่ฮายก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ เหล่าอินฟลูฯ ที่เดินทางมาร่วมเข้าซีนเพียบๆ ทั้งพี่ๆ แก๊งหิ้วหวี พี่นัท นิสามณี, พี่มิกซ์ เฉลิมศรี, พี่เอแคลร์ จือปาก, พี่เอิ๊ก ชาลิสา, พี่ตูน Alie Blackcobra แล้วก็มีพี่ฟลุ๊คกะล่อน พี่พัมกิ้น เพื่อนเปเปอร์ พี่เอม วิทวัส, พี่ๆ แก๊ง OHANA, พี่ม้าม่วง พี่ใหม่ Powerpuff GAY, ยายป๋อมแป๋ม, พี่เจนนี่ ปาหนัน, พี่ปิงปอง และทุกๆๆๆๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ คือเยอะมาก! ทุกคนคือผู้มีพระคุณของหนูค่ะ พาร์ตดนตรีก็คือสุด วิ่งสุดอะไรสุด ส่วนเนื้อหาหนูว่าก็เติบโตขึ้นตามวัยนะ หนูเรียนจบละไง แบบว่าวัยรุ่นก็เริ่มจะมีความรักเนอะ ก็เลยอยากปรึกษาผู้มีประสบการณ์ ซึ่งก็คือแม่ฮายนั่นแหละค่ะ แล้วคำแนะนำแม่ก็แซ่บเกิ๊น! ก็ขอฝากเพลง HEY HEY ด้วยนะคะ อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงประจำทุกเทศกาลความรื่นเริง ใครอยากเอาไปเปิดไปเต้นไปม้วนหน้าม้วนหลัง หน้าฮ้านอะไร เอาไปเลยค่ะ เต้นลง TikTok แล้วแท็กมาให้หนูดูด้วยนะ ฝาก HEY HEY ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ เบิ้บบู”

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “HEY HEY” จาก MILLI ft. ฮาย อาภาพร ได้ทาง YouTube : YUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม

MILLI ft. ฮาย อาภาพร – HEY HEY [Official Music Video] : https://youtu.be/kETLbg89qA0

#HEYHEY_MILLIxHiArpaporn#ThaiToTheWorld #MILLI #ฮายอาภาพร#YUPP
Tilly Birds คัมแบค! ปล่อยเพลงสากล ‘White Pills’ เพลงของคนที่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ
หลังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “It’s Gonna Be OK” ที่กวาดรางวัลทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์มาแล้วมากมาย สำหรับ “Tilly Birds” วง Alternative Rock จากค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC พวกเขา 3 หนุ่ม เติร์ด - อนุโรจน์ เกตุเลขา (ร้องนำ), บิลลี่ - ณัฐดนัย ชูชาติ (กีตาร์) และไมโล - ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล (กลอง) ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรี ทั้งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ‘IT​ s Gonna Be Tilly Birds’ และออกเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีคิวการแสดงยาวเหยียดตลอดทั้งปี ล่าสุด “Tilly Birds” กลับมาเซอร์ไพรส์คนฟังและทำให้ใครหลายคนหวนนึกถึงจุดเริ่มต้นของวง “Tilly Birds” กับการปล่อย ‘White Pills’ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มแรกของพวกเขาที่จะชวนให้ทุกคนขยับไปตามกรูฟ แต่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ ที่มีได้เลย

วง “Tilly Birds” เล่าถึงการกลับมาทำเพลงสากลอีกครั้งว่า… “เพลงนี้ถือเป็นการกลับมาทำเพลงภาษาอังกฤษในรอบเกือบ 10 ปีของ “Tilly Birds” ครับ เพราะพวกเราเริ่มต้นด้วยการทำเพลงสากลมาก่อนกับเพลง Heart In A Cage, Like A Dead Man การทำเพลงไทยเลยเหมือนเป็นความท้าทายของพวกเรา ซึ่งเราก็ทำเพลงไทยมา 2 อัลบั้มแล้ว และตอนนี้ก็รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่พวกเราจะกลับสู่จุดเริ่มต้น กลับมาทำสิ่งที่เราทำอยู่แล้วในตอนที่เป็น Tilly birds ที่โตขึ้นครับ” และแม้ว่าเพลงนี้จะมีเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ แต่ทุกอย่างยังคงความเป็น “Tilly Birds” ไว้อย่างชัดเจน ทั้งดนตรีที่เป็น Alternative, การเรียบเรียง และซาวด์กีตาร์ ซึ่งวงเล่าถึงการทำงานในเพลง White Pills ว่า… “มันเป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกที่เราอยากจะลืมแต่ก็ยังลืมไม่ได้ ยังเจ็บยังทรมานกับการเห็นภาพความทรงจำเก่า ๆ อยู่อย่างนั้น จะนอนก็นอนไม่หลับ เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกนี้ที่มันมูฟออนไม่ได้สักที ซึ่งเพลงนี้เราก็เขียนกันเองเป็นหลักครับ แต่ได้ Alex Syps และ Nache Chan มาช่วยทำให้เพลงออกมาสมบูรณ์มากขึ้น ส่วนพาร์ทดนตรีก็ยังคงความชัดในแบบของ Tilly birds ที่มีความเป็นเติร์ด บิลลี่ ไมโลที่คุ้นเคยอยู่ และ MV ก็ได้เพื่อนของเรา ‘ตุลย์-ณัฐดนัย ป้อมบ้านต้า’ มาเป็นผู้กำกับให้อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันในเพลง ‘ฉันมันเป็นใคร’ และ ‘เดอะแบก’ ซึ่งเค้าก็ถ่ายทอดภาพและเรื่องราวออกมาในแบบที่เราชอบมาก ๆ ครับ”

สุดท้ายวง “Tilly Birds” ขอฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงว่า… “สำหรับแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามาตั้งแต่แรกก็จะรู้ว่าพวกเราเริ่มต้นจากการทำเพลงสากลและตอนนี้ก็กลับมาที่จุดนี้แล้ว ส่วนใครที่เพิ่งค้นพบวงก็จะได้ฟังพวกเราที่ทำเพลงสากล อยากให้ลองฟังและสนุกไปกับมัน และรอติดตามเพลงต่อ ๆ ไปในอัลบั้มสากลอัลบั้มแรกของพวกเราด้วยนะครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ‘White Pills – Tilly Birds ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/2ZSNhJcqZO0?si=HxzES7JqH4Hi5oIL และฟังออนไลน์ได้ใน Streamingทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/TILLYBIRDS และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : tillybirds และ genelabrecords

#TillyBirds #WhitePills #GeneLab #GMMMusic
“แอ๊ค-โชคชัย” ปลดล็อกสไตล์การร้อง ลงซิงเกิลใหม่!! “อย่าเลย” เพลงฮีลใจ สุดอบอุ่น!
จากดีกรีนักร้องเสียงคุณภาพระดับแชมป์คนแรกของ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ล่าสุด แอ๊ค-โชคชัย ได้ส่งซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ได้ปลดล็อกสกินหูทองคำ ในเพลง “อย่าเลย” ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับความไพเราะฉบับใหม่ ไม่ใช่สไตล์ลูกกรุงที่คุ้นเคย แต่เป็นแนวเพลง POP สุดอบอุ่น ละมุนติดหู ที่ทุกคนไม่เคยได้ฟังมาก่อนแน่นอน โดยถ่ายทอดแทนอารมณ์ของพระเอก (ตรี-ภรภัทร) จากละคร “สงครามสมรส” ที่ยืนเคียงข้างนางเอก (แอฟ-ทักษอร) โดยใช้กฎหมายเพื่อคืนความยุติธรรมและสู้ด้วยหัวใจ โดยได้นักแต่งเพลงมือรางวัล แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง แถมใช้กิมมิกคำว่า “หย่าเลย” มาเป็นชื่อเพลง “อย่าเลย” ใส่อารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่สุดแสนจะอบอุ่น พร้อมฮีลใจ ให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้!!

ซึ่ง “แอ๊ค-โชคชัย” ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ของช่องวันมากๆ นะครับ ที่ให้ผมได้รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงนี้ และเป็นการทำงานครั้งแรกของผมกับพี่แอ้มครับ เพลงนี้ถือว่าร้องยากพอสมควรนะครับ ซึ่งวิธีการร้องจะเป็นการใช้ช่องเสียงในแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน ต้องเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ทั้งหมด ซึ่งพี่แอ้มละเอียดมากๆ โดยให้ผมร้องเน้นทีละคำเลย โดยเฉพาะประโยคขึ้นต้น เจ็บ-มาก-เลย-ใช่-ไหม ยากมากๆ ครับ เราต้องร้องอย่างไรให้เป็นประโยคคำถามที่รู้สึกว่าเค้าเจ็บมาก ใช้เวลาอัดกันอยู่พอสมควรเลยครับ ซึ่งวันแรกที่ได้ปล่อยให้ได้ฟังกันในละคร ก็มีแฟนละครตามมาฟังกันต่อในเอ็มวี ดีใจมากๆ ครับที่ทุกคนชอบ ผมและพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลง รวมถึงเสื้อผ้า-หน้าผม ของผมเองที่เป็นสไตล์ใหม่ ที่ทุกคนจะได้เห็นกันในเอ็มวี ฝากเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับ อินจากในละคร ก็อย่าลืมมาฟังเพลงกันต่อนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “อย่าเลย” เพลงจากละคร สงครามสมรส จาก แอ๊ค-โชคชัย ได้ทาง YOUTUBE : onemusic และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง OneMusic และ Oneconnection
“เอ ศุภชัย”รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ถ่ายเอ็มวีเพลง สุดทางพร้าว
มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์กับโปรเจ็คใหม่ๆตลอดสำหรับผู้จัด นักปั้นดาราคนเก่ง พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะล่าสุดก็สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง ด้วยการร้องเพลงโคฟเวอร์เป็นครั้งแรก กับเพลง “สุดยอดทางพร้าว” ของนักร้อง ซี ดาหลา เพลงภาษาใต้แนวสนุกสนาน สื่อถึงวัยรุ่นที่มาเรียนรามคำแหง เรียนจบบ้าง ไม่จบบ้าง เพราะมัวแต่เที่ยวเล่นกัน

โดยพี่เอ ศุภชัย เปิดใจถึงการร้องเพลงโคฟเวอร์เพลงนี้ ว่า“พอดีพี่เอ ได้ฟังเพลงนี้ที่ร้านอาหารแหละ ได้เจอกับตั๊กแตน ชลดา เค้าก็ร้องเพลงนี้ให้ฟัง ก็รู้สึกว่าเพลงสนุก เนื้อหาน่ารัก เป็นเพลงภาษาใต้ด้วย ประกอบกับช่วงนี้จะสงกรานต์ด้วย ก็เลยอยากทำเพลงเปิดช่วงสงกรานต์สนุกสนานให้คนฟัง ร้องเพลง เต้นรำ ปาร์ตี้กัน พี่เอนึกสนุกก็เลยร้องโคฟเวอร์เอง เป็นภาษาบ้านเราอยู่แล้ว มีแต่งจังหวะให้เร็วและสนุกขึ้นด้วย และเปลี่ยนชื่อเพลงเป็นสุดทางพร้าว”

พร้อมกันนั้นพี่เอ ยังได้ถ่ายมิวสิควีดีโอ รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังมากมาย มาร่วมจอยกันในมิวสิควีดีโอครั้งนี้

“ก็แบบคุยๆกัน ทุกคนอยากมาจอย อยากมาสนุกกัน ก็เลยรวมพลกันมา มีตั้งแต่ผู้ใหญ่อย่างป้าตือ (สมบัษร ถิระสาโรช)ออร์แกไนเซอร์คนดัง มีรัศมีแข มีจิณณ์ จิณณะ แล้วเหล่า​ บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี , คุณพัมกิน, เอแคลร์, เอิ้ก, ปิง, เมญ่า, ตูน หลายคนเลย เป็นครั้งแรกที่มารวมตัวกันเล่นเอ็มวีกับพี่เอ เอ็มวีก็จะเป็นแนวน่ารัก ขำๆ ตลกๆกัน แต่ถ่ายเหนื่อยมาก ร้องเต้นกันทั้งวันเลยกว่าจะเสร็จออกมา อยากให้มาฟัง และมาดูเอ็มวีกันค่ะ พี่เออยากให้ทุกคนดูแล้วมีความสุข เป็นเพลงที่เปิดได้ในบรรยากาศของการปาร์ตี้กันในเทศกาลที่สนุกสนานค่ะ”

ดูเอ็มวีเพลง “สุดทางพร้าว” ด้วยกันครั้งแรกในวันอังคารที่ 9 เมษายน เวลา 18.00 น.ทาง Youtube เอพาแหล แล้วมาสนุกด้วยกัน...
“อายจิงจิง” ส่งเพลงใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ แทงใจสุดจึ้ง รับสงกรานต์แบบโจ๊ะๆ
ไทดอลมิวสิค เร่งปล่อยเพลงใหม่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุด ปล่อยซิงเกิลใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ เพลงสนุกสนานแบบโจ๊ะๆ สดใส สไตล์นางฟ้ารถแห่ อายจิงจิง จากประโยคสุดคม สู่เพลงแทงใจสุดจึ้ง โดยเพลงนี้ ได้นักร้องนักแต่งเพลงคู่กัดตลอดการอย่าง หนามเตย ไทดอลมิวสิค​ มาแต่งเพลงนี้ให้ ซึ่งใช้เวลาแต่งไม่นานเท่าไรก็ออกมาเป็นผลงานเพลงนี้ได้แบบสุดปังฝั่งทางคนเรียบเรียงก็ได้นักเรียบเรียงสุดเจ๋ง TimeTime​ ที่เรียบเรียงเพลงฮิตมาอย่างมากมายอย่างเช่น “เพลงอิจฉา MEYOU” “เพลงที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้” และอีกมากมาย มาดูแลพาร์ทของดนตรี เรียกได้ว่าเพลงนี้รวมคนดังมากความสามารถเติมแต่งเพลง เขาบ่ได้มักมึง​ ให้สมบูรณ์ ส่วน MV ก็ไม่น้อยหน้า โดยได้ พระ-นาง อย่าง นางเอกลิเกสายฮา นุ่น เนตรชนก.ฉายา “ดำดง” ที่ดังทั่วบ้านทั้วเมือง รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง และได้ บังนัส ฟิวเจอร์แบนด์ เจ้าของบทเพลง “คนมีเจ้าของ” มาร่วมแสดงบทพระเอก มาเติมสีสันความสนุก ของเรื่องราวความรักแบบอกหัก เพื่อเตรียมต้อนรับสงกรานต์โดยเฉพาะ เรื่องราวใน MV จะอกหัก แบบเศร้า สนุกสนานแบบไหน ท่านสามารถรับชม MV ได้แล้ววันนี้ ที่ช่อง YouTube : Thaidol Music

“อายจิงจิง” เล่าด้วยความภูมิใจว่า : อายดีใจและภูมิใจมากๆ กับเพลง"เขาบ่ได้มักมึง" ได้คิวพี่สาวอย่าง “นุ่น (ดำดง) “ ที่เป็นกระแสดังอยู่ตอนนี้ และคิวงานก็แน่นมากๆ แต่ก็ตั้งใจจัดเวลามาเล่น MV ให้กับ “อาย” อีกด้วย ขอบคุณ “บังนัส” เพื่อนรักที่มารอหน้ากองตัังแต่ตี 3 เรื่องค่าตัวไม่ต้องพูดถึงมาด้วยใจเกินร้อย ขอบคุณ“หนามเตย” ที่ตั้งใจนั่งแต่งเพลงนี้ให้ด้วยกันหน้าสตูดิโอ ขอบคุณพี่ “TimeTime” ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของศิลปินเบอร์ต้นๆหลายๆคน ที่มาดูแล รับจบ งานไวสุดๆทั้งที่ตัวเองงานใหญ่และฮอตมากๆแต่ก็บอกว่าตั้งใจทำให้น้อง ขอบคุณ “อายจิงจิงแบนด์” ที่ตั้งใจลุยไปด้วยกัน ขอบคุณพี่ๆทีมไทดอลมิวสิค ที่ให้ “อาย” มีโอกาสได้คิดได้ทำจนออกมาเป็นเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” สุดท้ายนี้ “อาย” ขอฝากเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” ไว้ในใจของแฟนๆด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

MV #เขาบ่ได้มักมึง https://youtu.be/zGKERWIE-GQ?si=BCN0b6LU7BzLvnMO

#อายจิงจิง #ดำดง #บังนัส #นุ่นเนตรชนก #บังนัสฟิวเจอร์แบนด์
เซ็กซี่หนักมาก! BNK48 ปล่อยเพลง Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?
ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” ซึ่งเป็นเพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย ประกอบด้วยเมมเบอร์ เจเจ-ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, มารีน-กชพร พรโชคชัย, มีน-พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, แจนรี่-กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, รินะ อิซึตะ, เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิช, ปิ๊ง-พิณพณา แสงบุญ, นาย-ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์, นีน่า-ณัฐริกา บุญตั๋ว, ฟ้าใส-ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, เอ็มมี่-อรณิชชา พรหมสุภา, ลาติน-พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, มีน-ณัฐธันยา ดุลยพล, ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ และปาล์มมี่-ปุญญิสา แก้วสว่าง

​โดย “แพนด้า” BNK48 รุ่น 2 เซ็นเตอร์ เล่าว่า “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) คือสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นทุกๆ อย่างของสิ่งที่เราไม่รู้อย่าตัดสินใจเพียงแค่เจอมันครั้งเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ฟังรอบแรกแล้วชอบและก็ยังรู้สึกว่าไม่มีเพลง BNK48 ที่เป็นแนวนี้ ลูกเล่นในเพลงเป็น Electronic ยุคช่วง 2000 กว่าๆ เน้นไปที่การร้องง่าย แบบ conversation พูดเป็นบทสนทนาที่กำลังอยากบอกใครสักคนด้วยเสียงกระซิบที่อยากให้ฟัง ส่วนท่อน solo จะเน้นไปที่เสียงกีตาร์แบบ ลาติน สเปน ภาพออกมาจะเป็นหญิงสาวที่ซ่อนความเป็นตัวเองจากสิ่งภายนอกที่เห็น ซึ่งเด็กๆ ทุกคนที่อยู่ในเพลงก็มีทั้ง สวย เซ็กซี่ น่ารัก ตามวัยของแต่ละคน ท่าเต้นด้วยความเพลงนี้เป็นเพลงของรุ่นที่ 1 AKB48 19th Single มี Double Center (Maeda Atsuko / Takahashi Minami) ท่าเต้นจึงเน้นอินเนอร์ในการเต้นเหมือนแข็งแบบเปลือกวอลนัทแต่อินเนอร์ท่าทางและสายตาอยากให้อ่อนนุ่มเหมือนถั่วที่อยู่ข้างในเปลือก

สุดท้ายก็อยากจะฝากเส้นทางของ BNK48 และ CGM48 ฝากเอ็นดูเส้นทางของ BNK48 รุ่นสองที่จะมีคอนเสิร์ตจบการศึกษาในช่วงเดือนเมษาด้วยนะคะ”

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 เพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=LjZT8R3IDtI
ตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!! “Imagine Dragons” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” ซาวด์ดนตรีเท่ๆ กับมิวสิกวิดีโออันน่าทึ่ง!
ต้อนรับปีมังกร “Imagine Dragons” พร้อมจุดประกายตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผ่านซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” เพลงที่ใส่ส่วนผสมของดนตรี Alternative, Rap, Electronic และ Rock ออกมาได้กลมกล่อมลงตัว บวกกับเสียงแหบเท่และหนักแน่นของ “Dan Reynolds” ที่เล่าถึงความไร้กังวลต่ออุปสรรคข้างหน้า และเนื้อเพลงที่เฉียบขาดทรงพลังอย่างท่อน “I could do this with my eyes closed” ที่แปลว่า “ฉันสามารถหลับตาทำมันได้อย่างง่ายดาย”

“Dan Reynolds” กล่าวว่า “หลังจากช่วงที่หยุดพัก และหันไปโฟกัสกับเรื่องครอบครัว ผมรู้สึกอยากกลับไปในที่ ๆ เคยสร้างความสุขให้แก่ผม ด้วยความคิดและมายเซ็ทแบบใหม่ โลกมันหมุนไปไวมาก ๆ หลังจากอยู่ในวงมามากกว่า 10 ปี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือสาเหตุที่เราต้องหาจุดกึ่งกลางระหว่างอะไรที่แปลกใหม่ กับอะไรที่ทำให้คนหวนคิดถึงอะไรเก่า ๆ นั่นคือความสุขของผมในสตูดิโอ เราเลยสนุกกันมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ และหวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยมันเช่นเดียวกับพวกเรา”

นอกจากนี้เพลงบัลลาดฮิตติดหู “Bad Liar” ก็ยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยยอดสตรีมสูงถึง 1 พันล้านสตรีมบน “Spotify” ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ “Imagine Dragons” กลายเป็นวงดนตรีวงแรกที่เป็นเจ้าของยอดสตรีม 1 พันล้านครั้งสูงถึง 10 เพลง เตรียมตัวระเบิดความมันไปกับผลงานอีกมากมายของเหล่ามังกร “Imagine Dragons” ตลอดปี 2024 นี้กันได้เลย!!

ดู MV “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR/youtube ฟัง “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR
“แอลลี่” ดึงศิลปินระดับโลก “Pink Sweat$” ร่วมฟีทเจอริ่งเพลงที่ฮอตที่สุดในหน้าร้อนนี้ “Make It Hot”
ร้อนปรอทแตกหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ “ALLY” หรือ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ศิลปินจากค่าย 411Music ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ถึงกับกรี๊ดกร๊าดหลังปล่อยเพลง “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนที่สุดอีกวันจนเจ้าตัวบอกว่าเป็นการทำงานได้เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot ที่สุด!!

เพลง Make It Hot เพลงที่แสดงตัวตนในวัย 20 ให้ทุกคนได้รู้จักแอลลี่มากขึ้น เพลงที่ยกระดับผลงงานคุณภาพของแอลลี่อีกครั้งกับการร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Pink Sweat$ เจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty ที่มาร่วมฟีตเจอร์ริ่ง-ทำเพลงและถ่ายมิวสิกวีดีโอร่วมกับแอลลี่ที่ประเทศไทย อีกทั้งเพลง Make It Hot ได้ดึงเอาทีมงานคุณภาพผู้คว่ำหวอดในวงการเพลงจากประเทศอเมริกาอย่าง Digital Farm Animals, David Bowden,Jorge Luis Perez Jr, Nick Gale, Hadi Hassan and Rozo มาร่วมทำให้เพลงนี้ Hot สุดๆ “เพลง Make It Hot เป็นเพลงที่ต้องการส่งพลังให้ผู้หญิงรู้สึกพอใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างสนุก มีสีสัน เอ็นจอยชีวิตครับ ผมว่าแอลลี่ถ่ายทอดเพลงนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ” Pink Sweat$ กล่าว

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน มีกลิ่นความเป็น Pink Sweat$ อบอวลทั้งเพลง เพลงใส่อารมณ์ความสดใส มั่นใจ ดึงคาแรคเตอร์ความเป็นแอลลี่ที่กำลังจะปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น เป็นตัวเอง เนื้อหาของเพลงเปรียบเปรยตัวของแอลลี่คือความร้อนแรงที่พร้อมจะปะทุทุกอย่างให้หายไปในวับตาเหมือนกับความมั่นใจที่จะไม่สนใจปัญหาใดๆและจะไม่ให้ใครมาทำลายสิ่งนี้ให้สูญเสียไปได้อีกต่อไป

Make It Hot MV🔗 https://youtu.be/3HnflTxvAtg?si=37abgdL5Q-OX75XY

#ทำมันให้ร้อน #MakeItHot #ALLY #Allynitibhon #PinkSweats #แอลลี่ #พิงค์ซเว็ท #411ent #411Music
“Glass Animals” เจ้าของเพลงฮิต “Heat Waves” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Creatures in Heaven” สัมผัสโมเมนต์ความรักในห้วงจักรวาลที่ลืมไม่ลง
“Glass Animals” วงอินดี้จากเกาะอังกฤษ เจ้าของยอดขายระดับ Platinum-Diamond ของสมาชิกทั้ง 4 อย่าง “Dave Bayley (นักร้องนำ), Drew MacFarlane (มือกีตาร์), Edmund Irwin-Singer (มือเบส) และ Joe Seaward (มือกลอง)” ปล่อยซิงเกิล “Creatures in Heaven” แทร็กแรกจากอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” ที่มีกำหนดปล่อยวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยครั้งนี้ยังเป็นการคัมแบ็กในรอบ 4 ปีถัดจากอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งมีซิงเกิล “Heat Waves” เป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปี ของวงดนตรีจากเกาะอังกฤษ และเป็นเพลงแรกที่คว้าอันดับ 1 ที่ศิลปินคนเดียวเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง และโปรดิวซ์เพลงถัดจาก “Happy” ของ “Pharrell Williams” “Creatures in Heaven” เพลงป็อบร็อกที่ใช้เสียงซินด์จากยุค 70s และงานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ เป็นแวบแรกจากทั้ง 10 เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในจักรวาล “Dave Bayley” ได้ตั้งคำถามว่าเกี่ยวกับเพลง “Creatures in Heaven” ไว้ว่า “คุณกำลังอยู่ในช่วงเวลานั้นหรือเปล่า? มันคือช่วงเวลานึงในชีวิต ใช้มันให้เต็มที่ การเปิดรับในความสร้างสรรค์และชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจุดจบของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หรือมันไม่ได้เป็นไปตามที่หวังไว้ หรือจะล้มตายจากกันไป แต่ทุกอย่างยังโคตรจะสวยงาม ความรัก ความห่วงใยในช่วงเวลานั้นจะยังคงอยู่ตลอดไป ถ้าคุณเลือกที่จะมองแบบนั้น”

จุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” มาจากวิกฤตการมีชีวิตอยู่ “Dave Bayley” นักร้องนำ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ พยายามหาเหตุผลให้กับการได้รับความนิยมและชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกซึ่งเกิดขึ้นในช่วง Lockdown โดยเขาเล่าว่า “ชีวิตสามารถพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่บางทีเราไม่สามารถปรับตัวกับมันได้ไวขนานนั้น จนคุณจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหมือนผู้ชมมากกว่า แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะถูกตีกรอบให้เป็นในสิ่งที่คนอื่นคาดหวัง มันทำให้ผมสับสนจนไม่รู้ว่าผมเป็นใคร หรือว่าอะไรจริง ไม่จริงบ้าง” มันผ่านการต้องติดอยู่ในบ้านไม้บนหน้าผาระหว่างวิกฤตพายุลูกใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์พัดถล่มแคลิฟอร์เนีย ผลักดันความรู้สึกออกมาเป็นวิกฤตการมีชีวิตอยู่อย่างเต็มรูปแบบ การใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว นั่งมองต้นไม้ถล่มภูเขาและคิดขึ้นมาว่า “ความตายกำลังจะมาถึง” “Dave Bayley” เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง จักรวาล ประสบการณ์ในชีวิตมนุษย์ ซึ่งก็คือ ความรัก ในขณะที่เขายอมรับกับตัวเองว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนชอบเก็บตัว

“Dave Bayley” กล่าวว่า “ความหมายของคำว่า ‘I Love You So F**king Much’ มันเปลี่ยนไปทุกครั้งที่เราพูดมันออกไป เรื่องราวของจักรวาลอาจทำให้เรารู้สึกว่าเราตัวเล็กนิดเดียว แต่หารู้ไม่ว่าความสัมพันธ์ของมนุษย์นี่แหละที่ทั้งยิ่งใหญ่ และซับซ้อนกว่าเป็นไหน ความรักนั้นมีด้วยกันหลายรูปแบบ มันจุกจิก และทรงพลัง การที่ได้เห็นความรักก่อตัวขึ้นแม้จะเป็นเศษเสี้ยวเล็ก ๆ ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตเราไปได้ตลอดกาล”

เรื่องราวความสำเร็จของ “Glass Animals” เกิดขึ้นในช่วงโควิด (ปี 2020) กับอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งเป็นผลงานที่ยกระดับพวกเขาให้กลายเป็นตำนานของวงการเพลง โดยมีเพลงดังอย่าง “Heat Waves” ที่ทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง ทั้งติดอันดับบนชาร์ต “Billboard Hot 100”, ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Grammys” และ “BRIT” นอกจากนี้พวกเขายังขึ้นอันดับ 1 บน “Spotify Global Charts” ด้วยยอดฟังสูงถึง 44 พันล้านครั้งจากทั่วโลก

การค้นหาเหตุผลในความสับสนวุ่นวายคือจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F***ing Much” มาร่วมเดินทางผจญภัยอันยาวนานไปในห้วงอวกาศแห่งความรักได้แล้ววันนี้
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ชวน “เทศน์ ไมรอน” หนึ่งในพระเอก “ดวงใจเทวพรหม” โชว์หวานขั้นสุดกับเอ็มวี “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซิงเกิลแรกในฐานะศิลปิน ช่อง 3
“กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่... พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา..” แค่ท่อนฮุกก็ทำเอาฮิตติดหูร้องติดปากกันแล้ว!! กับซิงเกิลแรก “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ของนางเอกน้องใหม่ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ในฐานะศิลปินเพลงคนล่าสุดของ ช่อง 3 ค่าย BEC Music ที่ได้สองโปรดิวเซอร์มือทอง แทน และ คัตโตะ Lipta พร้อมด้วย “กันชาร์ลี” หรือ “กัน-เสฐพงษ์” มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง โดยดึงเอา “Ponchet” พลเชษฐ์ มาช่วยแต่งท่อนแรปเท่ ๆ และร้องแรปให้ด้วยตัวเอง ซึ่งสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง “ต้องเต” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และได้พระเอกน้องใหม่ “เทศน์ ไมรอน” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” มาโปรยเสน่ห์ให้สาว ๆ หลงใน เอ็มวี แบบเต็มที่ งานนี้เตรียมตัวกดไลก์ให้รัว ๆ กันได้เลย

โดยศิลปินน้องใหม่ “เก๋ไก๋” หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้พูดถึงความตื่นเต้นกับงานใหม่ให้ฟังว่า “ปล่อยเพลงแล้วนะคะ เพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน เป็นซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ BEC Music ช่อง 3 ก็เป็นอีกผลงานที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้เข้าไปฟังไปช่วยกันกดไลก์ให้รัว ๆ เลยค่ะ สำหรับเพลงนี้ได้เอาประสบการณ์ของตัวเองเวลาที่เราชื่นชอบใครก็จะเข้าไปดูรูปไปกดไลก์ส่งหัวใจให้รัว ๆ ทำให้เขารู้ว่าเราแอบมองแอบชอบอยู่อะไรแบบนี้ ฝากทุกคนเข้าไปฟังเพลงและไปดูเอ็มวีกันนะคะ เพราะเอ็มวีน่ารักมาก ใส ๆ แสดงคู่กับ เทศน์ ไมรอน พระเอกช่อง 3 ไปกดไลก์กันเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากได้ปล่อยเพลงออกไปได้เพียงไม่กี่นาที ยอดวิวก็เพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลาย และคาดว่าประโยคที่ว่า “กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่....” จะกลายเป็นคำติดปากของผู้ฟังแน่นอน ส่วน เอ็มวี ที่ผู้กำกับ “ต้องเต” ได้พาไปเสพกลิ่นอายสไตล์บ้านทุ่งกันถึงจังหวัดร้อยเอ็ด ทำให้ได้ทั้งภาพและบรรยากาศความน่ารักแบบฉ่ำ ๆ มาให้ชมกัน มาลุ้นกันว่า ใน เอ็มวี เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” นางเอก “เก๋ไก๋” ของเรา จะสมหวังในความรักที่แอบไปกดไลก์หนุ่มหล่อ “เทศน์ ไมรอน” หรือไม่ Official Music Video: ขอจองพี่ไว้ก่อน-KAYKAI feat.PONCHET กดไลก์รัว ๆ ให้พี่เข้าใจ ว่ามันมีใครอยากเป็นเจ้าของยังไงให้หนูได้จองพี่ไว้ก่อน เปิดฟังฉบับเต็มได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com และทุก Streaming Platforms

#ขอจองพี่ไว้ก่อน #Kaykai #Ponchet #Lipta #BECMusic หรือกดดูรัว ๆ ที่ลิงก์ https://youtu.be/ZeJrO1S9HLQ?si=MOFvI1rKiUSJSx6v
“ไททศมิตร” ทำถึงใจคนฟัง ได้ “ต้องเต” กำกับ MV พา ‘แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ’ ติดเทรนด์ทะลุ 3 ล้านวิว!
กำลังติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง แถมยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านวิวไปเรียบร้อย สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” จาก “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ หลังจากได้ฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสะเทือนใจสุด ๆ กับเนื้อหาเพลงรักและอกหักแบบจริงจังเพลงแรกของไททศมิตรที่เนื้อร้องถูกเรียบเรียงขึ้นโดย จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ) และ เจ-ธนกฤต สองเมือง (คีย์บอร์ด)

ประกอบกับมิวสิกวิดีโอที่พาคนดูอินไปกับเรื่องราวจากฝีมือการกำกับของ ต้องเต - ธิติ ศรีนวล ที่ได้ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือมารับบทพระเอกถ่ายทอดความเจ็บปวดของชายที่ต้องเก็บซ่อนความรักที่มีให้เพื่อนที่รับบทโดยนักแสดงสาว นะโม ธันวาพร ตั้งแต่สมัยเด็ก จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่เคยบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปสักครั้ง เพราะแค่ได้อยู่ในชีวิตกันและกัน คอยเฝ้ามองให้เธอมีความสุขโดยไม่ต้องครอบครองก็เพียงพอแล้ว เรียกว่าสะเทือนอารมณ์คนดูและพาให้หลายคนหวนนึกถึงความทรงจำที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง จนพามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ทะลุ 3 ล้านวิว ติด #2 on Trending for music ใน Youtube (ข้อมูลเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567) และเพลงนี้ถูกใช้แผ่นเสียงใน TikTok จนติด Top Hashtag ของประเทศไทยอีกด้วย

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/bu-egkiKy78?si=xyDGHKgko84HS3FN และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : taitosmith และ genelabrecords

#แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ #TaitosmitH #ไททศมิตร #GeneLab #GMMMusic
The White Hair Cut ดึง “ต่าย ชุติมา” รับบทนางเอก MV ในรอบ 18 ปี กับเพลงใหม่ซาวด์ 70s “กลับไปเริ่มรักกันใหม่ (Time Machine)”
เคยตั้งคำถามหรือไม่ว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คุณจะกลับไปแก้ไขอะไร” ฮิว พัชรพล วงศาโรจน์ ศิลปินเดี่ยว ONE MAN BAND แต่ชื่อเป็นวงว่า The White Hair Cut จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ขอถามเป็นเพลง “กลับไปเริ่มรักกันใหม่ (Time Machine)” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ที่จะพาคุณดิ่งไปสู่ดนตรียุค 70s แบบเต็มสตรีม พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าผ่านการแสดงของ ต่าย ชุติมา แฟนเพลงของ The White Hair Cut ตัวยง ถึงกับยอมกลับมารับเล่นเอ็มวีในรอบ 18 ปี งานนี้ไม่รู้นักร้องหรือนักแสดงใครจะฟินกว่ากัน ฮิว เล่าว่า “เพลงนี้เป็นตัวเซตทิศทางของอัลบั้มครับ เริ่มจากประโยค “กลับไปเริ่มรักกันใหม่” แล้วค่อยมาขยายต่อ เหมือนมีห้วงความรู้สึกสั้นๆที่อยากจะย้อนโมเมนต์ไปจุดเริ่มต้นใหม่ แต่สุดท้ายเพลงจะบอกว่า ต้องปล่อยให้เป็นไป เราไม่อาจแก้ไขวันเก่า แต่สามารถเรียนรู้ข้อผิดพลาดและไม่ให้พลาดเหมือนเดิม ใช่ครับ เพลง The White Hair Cut ไม่สมหวังอีกแล้ว แต่ถือว่าสมหวังทางด้านดนตรี ซาวด์เพลงนี้จะพาคุณย้อนกลับไปยุค 70s เชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเมโลดี้หรือวิธีการเรียบเรียง ที่ต่างสุดจะเป็นพวกเครื่องสาย ทั้ง เชลโล , ไวโอลิน , วิโอลา ที่อัดเสียงสดๆ ยากแต่ออกมาคุ้มค่าครับ

เอ็มวีเพลงนี้นอกจากจะได้ร่วมงานกับ พี่กิ๊ม ธนรัมร์ เปรมบุญ ผู้กำกับที่รู้มือกันเพราะกำกับให้ผมมาหลายเพลงในอัลบั้มที่แล้ว ก็เคยคุยกันเล่นๆเมื่อตอนทำเอ็มวีเพลงล่าสุด “ได้เวลาแยกย้าย” ว่ามีกลิ่นอายคล้ายกับหนังเรื่อง Season Change เลย ถ้ามีโอกาสอยากให้ พี่ต่าย ชุติมา มาเล่นเอ็มวีให้สักเพลง แล้ววันนี้ก็เกิดขึ้นจริง พี่ต่ายตอบรับมาเล่นเอ็มวีให้ แถมยังบอกว่าติดตามเพลงของผมด้วย ขอบคุณมากๆครับ เป็นเกียรติที่มีภาพของพี่ต่ายในเพลงนี้ ด้วยเนื้อหาที่โตขึ้น เลยเลือกเป็นเรื่องราวความสั่นคลอนของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ดูเอ็มวีแล้วมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง บอกกันมาได้นะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอของ The White Hair Cut ได้ ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID ช่องทางการติดตามศิลปิน Facebook / IG / Twitter / TikTok : The White Hair Cut Facebook : genie records / Youtube : Genierock

LINK MV เพลง กลับไปเริ่มรักกันไป https://www.youtube.com/watch?v=l_FHetwT2xY
PEAKSayaa! ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้พักหู ส่งเพลงใหม่ “ปักตะกร้า” มากระแทกพร้อม MV ที่ยก “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” มาเกือบทั้งแก๊ง
“ปักตะกร้า” เพลงใหม่จากศิลปินสุดไวรัล อย่าง PEAKSayaa! (พีค ภัทรศยา) จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT PEAKSayaa! ศิลปินผู้ที่ไม่เคยหายไปจากกระแส หลังจากรายการ ซิงมั้ยซิส ดังไปทั่วโซเชียลแล้ว ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนเพลงได้พักหู กระแทกฮุกเด็ดจากคำติดปากอย่าง “ปักตะกร้า” นำมาต่อยอดเป็นเพลง ซึ่งเปรียบเสมือนการขายของเหมือนกับความรัก ที่รอคนมา CF ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบปักตะกร้าไว้เลย

เพลงนี้พีคเองยังทำหน้าที่เป็น Co-Producer ร่วมกับ Jab The Richman Toy อีกด้วย ในส่วนของ MV เพลงนี้ได้ดึง ไตเติ้ล กิตติภัค Producer ผู้กำกับชื่อดังจากเรื่อง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” มาพร้อมเพื่อนชาวแก๊งค์มาร่วมเพิ่มความสนุก และยังได้หนุ่มเฟย ภัทร และหนุ่ม โก้ วศิน มาเพิ่มสีสันใน MV เพลงนี้ และไม่พลาดที่จะมีชาเลนจ์ท่าเต้นสนุกๆ ให้เหล่าแฟนๆได้เต้นตามกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเตรียมตัวมา ปักตะกร้าด้วยกันนะคะซิส

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ปักตะกร้า” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/PEAKSayaa และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: Peak Pattarasaya, Instagram Peakpattarasaya, TikTok : Peak Pattarasaya, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent
กรี๊ดไม่ไหว! อ๊อฟ-เต้​ จับมือแน่นขออ้อนแฟนเพลง เปิดตัวคู่จิ้นลูกทุ่งสายวายคู่แรก ประเดิมซิงเกิ้ลคิ้วท์โดนใจ น่าร้อน น่าเลิฟ​ ให้ฟินฉ่ำต้อนรับสงกรานต์นี้
วะวะว้าว! เรียกว่ากระแสสายวายของไทยมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ดังไกลไปในระดับอินเตอร์จนนับว่าเป็นอีกหนึ่งซอฟท์พาวเวอร์สำคัญของไทยเลยก็ว่าได้ ล่าสุดขอประกาศตัวแรงเป็นคู่จิ้นสายวายลูกทุ่งคู่แรกของไทยให้สะท้านวงการกันอีกระลอกกับ 2 หนุ่มหน้าใสฟีลขี้อ้อนชวนใจละลาย อย่างคู่ของ อ๊อฟ-ธาดาพงศ์ ยี่ผาสุข​ และ เต้-ณัฐภัทร มีสุข ที่ขอกุมมือมากุมใจเหล่าบรรดาแฟนคลับและแม่ยกสายลูกทุ่ง เปิดตัวซิงเกิ้ล น่าร้อน น่าเลิฟ​ มาเป็นออร์เดิร์ฟแรกให้ฟินฉ่ำต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

โดยซิงเกิ้ลแรกอย่าง น่าร้อน น่าเลิฟ​ เป็นเพลงดนตรีน่ารักจังหวะฟังสบาย ๆ จะลุกขึ้นโยกลุกขึ้นส่ายเอวตามก็ชวนฟินได้ไม่ยาก ซึ่งเนื้อหาพูดถึงอากาศที่เข้าใจตรงกันเลยว่าช่วงนี้ความร้อนก็ต้องยกให้เมืองไทย แต่ใด ๆ ความน่ารักดีต่อใจต้องยกให้เธอ บร๊ะ! ออกมาต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทยเราพอดิบพอดี แบบนี้จะพลาดได้ไง เตรียมฟังให้ฟินฉ่ำพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 6 เม.ย. 2567 นี้ บนช่องยูทูป HJ Official​ ​และช่อง Buttersoundthailand

ติดตามผลงานได้ที่ ค่าย HJ Thailand IG : https://www.instagram.com/hjthailand?igsh=dnpha2xnMnJsbjNy FB :https://www.facebook.com/hjthailand?mibextid=LQQJ4d Tiktok : https://www.tiktok.com/@hjthailand?_t=8l1BxM01iSI&_r=1 X : https://twitter.com/hjthofficial
“แบงค์ ปรีติ” ปล่อย “แววตา” เวอร์ชันซนซนฯ เหมาทุกตำเเหน่ง อัดรสนิยมตัวเองแบบ 100%
เพื่อจะซนให้สมชื่อโปรเจกต์ซนซน 40 ปี GMM GRAMMY “แบงค์ ปรีติ” ขอเลือกเพลง “เเววตา” จากเจ้าพ่อเพลงแร็ป เจ เจตริน มาเรียบเรียงใหม่แบบซนซน ที่สำคัญโปรเจกต์นี้ต้องขึ้นเครดิตชื่อ “แบงค์ ปรีติ” ไว้ในทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับเอ็มวี , เขียนบท , เลือกนักแสดง , แอ็คติ้งโค้ช , แสดงเองด้วย , คุมตัดต่อ ฯลฯ ซึ่งต้องบอกว่าเอ็มวีเพลง “แววตา” นี้ คือ รสนิยมที่ “แบงค์ ปรีติ” ถ่ายทอดออกมาแบบร้อยเปอร์เซ็นต์

“พอได้คุยคอนเซ็ปต์ก็คิดออกทันทีว่าจะร้องเพลงอะไร คือ สมัยผมยังไงก็ต้องซื้อเทปพี่เจ ยุคนั้นถ้าเป็นอาร์แอนด์บีที่แร็ปเต็มตัวของแกรมมี่ก็ต้องพี่เจ และเพลงแววตาถูกจริตเรา เลยเลือกเพลงนี้แต่ถ้าจะทำเหมือนเดิม ยากมากเลยนะ เหมือนเอาเพลงร็อกมาทำเพลงร็อก ก็เลยบิดมาเป็นเรโท โมทาวน์ไปเลย มีกลิ่นของไมเคิล แจ็คสัน มีความดิสโก้ แล้วก็ใส่ท่อนแร็ปเข้าไปด้วย เป็นประโยคทองเผื่อคนจำง่าย และก็ให้สมกับชื่อโปรเจกต์ซนซนฯ ก็เลยซนทำหมดทุกอย่าง เขียนบท กำกับ แคสติ้ง เลือกนักแสดง โค้ชชิ่ง แสดงเอง คุมตัดด้วย เอารถตัวเองมาถ่ายด้วย ไหนจะค่าขนส่งแล้วเอาไปทำเครื่องก่อนด้วยนะเพื่อความสวยงาม ใหญ่โตเลยทีนี้ สรุปเช่ารถถูกกว่า(หัวเราะ) แต่สนุกครับ เอ็มวีนี้เป็นลายมือเราร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากได้แบบแฟชั่นฟิล์ม อยากได้แสงแบบนี้ อยากเล่าเรื่องแบบนี้ ทิศทางภาพแบบนี้ กล้องก็ต้องเป็นอเล็กซ่า เราสเปคเองหมดเลย บอกเลยว่าเอ็มวีเพลงแววตา คือ รสนิยมของแบงค์ ปรีติ แบบเต็มเปี่ยม ทั้งเพลง ทั้งภาพทุกอย่าง เหมือนผมระบายรสนิยมออกมาครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แววตา” ได้แล้ว ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ Spotify, JOOX, iTunes Store และ Apple Music ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1234343 ติดตาม แบงค์ ปรีติ ได้ที่ Facebook : BANKPREETI , Instagram : @BANKPREETI , TikTok @bankpreeti_official Facebook : genie records , YouTube : Genierock

Link MV เพลงแววตา https://www.youtube.com/watch?v=FXLn59Al2sM
ความสัมพันธ์แบบ “ภาพลวงตา (Daydream)” ของคนที่มูฟออนเป็นวงกลม จมกับความทรงจำเก่าๆ ซิงเกิลล่าสุดจาก “TAMP”
คำถามยอดฮิตที่มักถูกนำมาพูดคุยกันบ่อยๆ เกี่ยวกับความรักคือ ถ้าหากย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้เราจะย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องอะไร แต่แน่นอนท้ายที่สุด ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอย่างไร เรื่องราวเพ้อฝันอย่างการย้อนเวลานั้น ก็ไม่สามารถเกิดขึ้นจริงได้ คงไม่ต่างกับซิงเกิลใหม่ของ “TAMP (แทมป์)” หรือ “พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา” จากค่าย “NEW WAV. Entertainment” อย่างเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” เพลงที่พูดถึงการยึดติดอยู่กับความสัมพันธ์ในอดีต และจมปลักอยู่กับความขมขื่น นึกอยากจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวที่เคยทำผิดพลาด พร้อมเปรียบเทียบว่าเหมือนตนเองกำลังติดอยู่ใน “โลกแห่งความฝัน” ที่เป็นเสมือน “ภาพลวงตา” ที่ต่อให้อยากจะฝันต่ออีกแค่ไหน ยังไงก็ต้องตื่นมาบนโลกความเป็นจริงอยู่ดี

โดยเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ “NOAH (โนอาห์)” เจ้าของเพลงดังไวรัลใน TikTok เพลง หยุดรักไม่ได้แล้ว (19M) และ ลองรักดูไหม (8.6M) มาช่วย CO-WRITER ในเพลงนี้ อีกทั้งยังได้ NINO และ ATOMIC เข้ามาช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ ซึ่งการันตีความเพราะ พร้อมด้วยเนื้อหากินใจ ฟังง่าย ส่วนของมิวสิควิดีโอ “TAMP” วางคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่า “Ghosts don t haunt people – their memories do” หรือแปลว่า “ผีไม่ได้หลอกหลอนผู้คน แต่ความทรงจำต่างหากที่หลอกหลอนผู้คน” หรือพูดง่ายๆ ว่า “ภาพลวงตา (Daydream)” เป็นการเล่นกับความทรงจำเก่าๆ นั่นเอง ซึ่งแฟนเพลงจะเห็น element และรายละเอียดที่ relate ไปกับเวลา และความอ้างว้างเหมือนอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เก่าๆ สิ่งของเก่าๆ อย่าง นาฬิกาทราย เตียงนอน แถมมีกิมมิคผ้าปิดตาเป็นเสมือนสัญลักษณ์ตัวแทนที่เรากำลังฝันอยู่ในโลกของ “ภาพลวงตา (Daydream)”เกี่ยวกับ “TAMP”“TAMP (แทมป์)” หรือ “พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา” อายุ 20 ปี ศิลปินชายคนแรกจากค่าย “NEW WAV. Entertainment” ภายใต้สังกัด “HYPE TRAIN GROUP” ที่บริหารงานโดย “NINO” โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมาย ปัจจุบัน “TAMP” กำลังศึกษาอยู่ที่ Media Communication Mahidol University International College (MUIC) “TAMP” ชื่นชอบดนตรีตั้งแต่ยังเด็ก เขาเริ่มต้นฝึกฝน และเรียนรู้การทำเพลง โดยเริ่มต้นโปรดิวซ์ แต่งเนื้อเพลง และทำ beats ด้วยตัวเอง จนทำให้ “NINO” โปรดิวเซอร์ เล็งเห็นความสามารถ มองเห็นพรสวรรค์ จึงชักชวน “TAMP” มาเป็นศิลปินใหม่ในค่าย “NEW WAV. Entertainment” นอกจากที่กล่าวข้างต้นถึงผลงานเพลงคัฟเวอร์รีมิกซ์ที่ “TAMP” เคยร้องเอาไว้ เขายังได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังด้านการเขียนเนื้อเพลงให้กับวง Boy Group ญี่ปุ่น อย่าง “PSYCHIC FEVER” ในเพลง “To The Top” กับเพลง “BEE-PO” และ “FIRE” ที่มี “SPRITE” ฟีเจอริ่ง รวมไปถึงแต่งเนื้อร้องในเพลง “I Got That Magic” ให้วง “ATLAS” อีกด้วย นอกจากนี้ “TAMP” ยังแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในวงการเพลงทันที หลังปล่อย EP Debut แรกอย่าง “TEMPTED” ไปเมื่อปลายปี 2023 กับ 4 แทร็กชวนติดตามเรื่องราวของเขา ได้แก่ CYPHER, CHANCES (ถ้าบังเอิญได้เจอ), กังวล (Don’t Worry) ที่ได้ “MUON” จากวง “ATLAS” มาร่วมฟีเจอริ่ง และเพลงสุดท้ายเพลง Sounds แถมยังสร้างปรากฎการณ์ยอดติดตามพุ่งชั่วข้ามคืน หลังเจ้าตัว ไปออกรายการ “I Can See Your Voice Thailand (T-pop)” ในฐานะ “นักร้องเสียงเพราะ” จนกลายเป็นกระแสไวรัลทันที

ชม MV เพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ที่นี่: https://youtu.be/1R4Iujel7-0?si=R4UUOzCnnreDa5x3 ฟังเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ที่นี่: https://newwav.lnk.to/Daydream
ZOLAR ปล่อยซิลเกิลที่2 “MVP(ได้ป่ะ?)” เตรียมบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจพี่สาว
เตรียมวางแผนการเล่นของคุณให้ดี เพราะตอนนี้หนุ่มๆ ZOLAR กำลังเตรียมการบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจของพี่สาวทุกคนแล้วนะครับ กับเพลงใหม่ “MVP(ได้ป่ะ?)” เพลงบอกรักที่ดุดันแต่มีเนื้อหาสุดกวน ที่จะทำให้ทุกคนเขินได้แบบไม่รู้ตัว

ค่ายเพลงคุณภาพภายใต้การผนึกกำลังกันของ SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE ผลักดันบอยแบนด์น้องใหม่ ZOLAR อย่างสุดกำลัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการ T-POP ให้ก้าวสู่สายตาต่างชาติ พัฒนาทั้งผลงานและศักยภาพศิลปินอย่าเต็มกำลัง และในซิงเกิลใหม่ของ 13 หนุ่มวง ZOLAR เพลง MVP(ได้ป่ะ?) จะทำให้เราได้เห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของพวกเขาทั้ง 13 คน ที่ได้มีส่วนร่วมในการผลิตผลงานชิ้นนี้เกือบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะพาร์ทแรปที่พวกเขาเขียนขึ้นมาเองทั้งหมด ภายใต้การควบคุมของ “โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ” ที่เข้ามาดึงศักภาพของทั้ง 13 หนุ่มให้สามารถพิชิตคำว่า MVP ในทุกๆ ด้านได้

ในSingle ที่2 ของ 13 หนุ่ม ZOLAR จะเป็นเรื่องราวของความคลั่งรัก ขี้เล่น ในการจีบสาว แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหมายที่จริงจัง ตบท้ายด้วยการชวนคบแบบกวนๆ อย่าง “ขอให้เธอมาด้วยกันไม่นาน” “แค่ทั้งชีวิตเลยได้ป่ะ?” นอกจากนี้ ในตัวเพลงจะมีคีย์เวิร์ดติดปากอย่าง MVP ที่ย่อมาจาก “Most Valuable Player” ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มชาวเกมเมอร์ โดยแฝงความหมายให้ตีความเพลงได้ว่า “เธอคือที่สุดของฉันแล้ว” ซึ่งถ่ายทอดออกมาผ่านจังหวะดนตรีที่ดุดันและทรงพลัง แต่ยังแฝงความขี้เล่นและเซ็กซี่ ชวนให้หัวใจของผู้ฟังสั่นไหวได้อย่างง่ายๆ

ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอเพลง MVP(ได้ป่ะ?) ก็จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งงานโปรดักชันและCG โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่กำลังมืดมิดไร้ซึ่งแสงสว่าง เพราะ ZOLAR ITEM อีกครึ่งถูกขโมยไปยังโลกคู่ขนาน และมีเพียงพวกเขาเหล่า ZOLAR PLAYER เท่านั้นที่จะต้องตามหาชิ้นส่วนที่หายไปและประกอบมันกลับขึ้นมาอีกครั้งเพื่อคืนแสงสว่างให้กับทุกๆ คน และเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุเดือดที่เราจะได้เห็นใน MV จะเปรียบเหมือนการต่อสู้ในด่านต่างๆที่พวกเขาต้องฝ่าฟัน เพื่อพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น MV ที่จัดโปรดักชันมาแบบเต็มอิ่มจุใจเสริมให้เพลงนี้ดุเดือดทรงพลังมากยิ่งขึ้น สมกกับการเป็น MVP ของเหล่า‘SUNFLOWER’ ทุกๆ คน

ติดตามบทสรุปของเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ได้ทาง Youtube ช่อง ZOLAR: และฟังเพลง “MVP(ได้ป่ะ?)” จากวง ZOLAR ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Official: ZOLAR

#MVPได้ป่ะ #ZOLAR #MUZIKMOVE #SEARCHENTERTAINMENT
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” โชว์สกิลครบเครื่อง ปล่อยทีเซอร์MV “ขอจองพี่ไว้ก่อน” กระแสดีม๊าก!
เรื่องเสียงร้องไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว สำหรับยูทูปเบอร์คนเก่ง อย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” นางเอกสาวป้ายแดงที่พ่วงตำแหน่งศิลปินคนใหม่ของช่อง 3 ล่าสุดปล่อยทีเซอร์มิวสิกวีดีโอแรกกับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ด้วยลุคน่ารักสดใสหวานซ่อนเปรี้ยวออกมาเรียกน้ำย่อย ก็ทำเอาแฟน ๆ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีม๊าก!! จนอดใจรอฉบับเต็มกันไม่ไหว ทำให้ได้รับการต้อนรับดีมีกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียลทีเดียว

หลังซุ่มเงียบทำเพลงมาพักใหญ่ กับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” เป็นแนวป๊อบน่ารักสดใสผสมกลิ่นอายฉบับไทย ๆ ที่ฟังง่ายฟังสบาย แทรกท่อนแร็ปฮิบ ๆ ดูแลโดย Executive Producer “แทน-คัตโตะ Lipta” ร่วมกับ “กันชาร์ลี” หรือ กัน-เสฐพงษ์ ช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง ทั้งยังได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง “Ponchet” พลเชษฐ์ มาร่วมเขียนเนื้อร้องโดนใจในท่องแร็ปและร้องท่อนแร็ปให้ด้วย และความพิเศษของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ได้ “ต้องเต” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ” หนังไทยที่ทำรายได้กว่า 700 ล้าน ขอลงมือถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบรักแบบไทบ้านกลางทุ่งแบบฉ่ำ ๆ ให้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส พร้อมยังได้พระเอกสุดหล่อ เทศน์ ไมรอน จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” กับเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” มาร่วมเล่นมิวสิกวีดีโอ เพลงนี้ให้น่ารักน่าเอ็นดูไปอีก

รอกดไลก์ได้เลยกับซิงเกิลแรกของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” และ Official MV พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4 เมษายน 2567 สามารถติดตามได้ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com รวมทั้ง Streaming Platforms
“ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ชวน โอม ฐิภากร” ทดลองฟิน ฟิลแฟน ใน MV เพลงใหม่ ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) ต้อนรับซัมเมอร์
ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ศิลปินตัวแทนความสดใสของสาวยุคใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความสามารถอันล้นเหลือ มาพร้อมซิงเกิลสอง ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) เพลงสนุกสดใส เติมสีสันดนตรีต้อนรับฤดูร้อน ขอเป็นตัวแทนสาวๆ ที่ซุ่มมอง และหมายปองหนุ่มในฝัน รอจังหวะที่จะได้ทำความรู้จัก ได้ลองคบ ลองคุย ลองเรียนรู้กัน เผื่อจะคลิกและเข้ากันได้ ถ้าถูกใจก็ไปต่อ ไม่ลองดูก็ไม่รู้นะ

หลังจากเปิดตัวซิงเกิลแรก ใช่ก็ชอบสักที COY. ไปเมื่อปลายปีที่แล้วทำให้ ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น และเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินมากยิ่งขึ้น วันนี้ KHAW มาพร้อมกับซิงเกิลสอง ภายใต้ ค่ายเพลง Yousay..WATT (ยูเซย์..วัทท์) ค่ายเพลงที่พร้อมผลักดันศิลปินรุ่นใหม่ให้ได้พัฒนาศักยภาพ และได้ทำตามฝัน “ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL)” เพลง ป๊อบ ฟังสบาย กับดีไซน์ดนตรีที่หลากหลายทั้ง Pop / Jungle / Bossa / Trap พร้อมเพิ่มสกิลแร็ปของข้าวเข้าไป ทำให้เพลงนี้ดูลงตัวยิ่งขึ้น โดยได้ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง เบน ลัสส์บอย (Benlussboy) เป็นโปรดิวเซอร์ และ เอิ๊ต ภัทรวี (Earth Patravee) มาร่วมเขียนเนื้อร้องท่อนบอสซ่าเพิ่มเสน่ห์ของเพลง บิ้วให้เพลงละมุน ฟินแบบฉ่ำเข้ากับเทศกาลซัมเมอร์นี้มากๆ นอกจากเพลงเพราะแล้ว เพลงนี้ยังได้หนุ่ม “โอม ฐิภากร” นักแสดงดาวรุ่ง ที่กำลังพุ่งแรงจาก GMM TV มารับบทพระเอกสุดหล่อ เป็นตัวแทนหนุ่มคนที่ชอบ ให้ได้ชวนมาทำอะไรที่อาจจะใช่ ลองคบ ลองคุย ลองทำความรู้จักเผื่อจะคลิกเข้ากันได้ เหมือนลองโหลดแอปมาใช้สักสามวัน (3 DAYS TRIAL) ถ้าถูกใจกันก็ไปต่อ ไม่ลองดูก็ไม่รู้นะ โดยภาพบรรยากาศเอ็มวีเพลงนี้ จะพาทุกคนฟิน ในฟิลคนอยากเป็นแฟน ไปพร้อมๆ กัน บนเกาะร้างห่างไกลผู้คน มีแค่ ทะเล สายลม และสองเรา ให้ข้าวได้เปิดเกมรุก บุกแบบน่ารักๆ กันไปเลยจ้า

ส่วนบรรยากาศจะชวนให้ฟินกันแค่ไหน ฝากทุกคนติดตามชม ให้กำลังใจข้าว และโอม ในเพลง ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel: Yousay..WATT ( https://www.youtube.com/watch?v=st1sYeQ-3_Q ) และติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย Yousay..WATT (ยูเซย์..วัทท์.) ได้ที่ YouTube Channel: Yousay..WATT, Facebook: Yousay..WATT, TikTok: Yousay..WATT, IG: yousaywatt , IG: khawwaiii
แกง (Thai Curry) เพลงใหม่ ของนักร้องสาวหน้าใส ญาร่าห์ Fairy Dolls ที่ขนคำฮิต TikTok เพิ่มความสนุก!
ญาร่าห์ (ทักษอร วัฒนากร) Fairy Dolls จากค่าย Club After Class กลับมาแล้ว...ครั้งนี้ขอฉายเดี่ยวกับเพลง “แกง (Thai Curry)” ที่พกเนื้อหาสุดกวนตามแบบฉบับวัยรุ่นสาย TikToker บอกเล่าเรื่องราวคนกำลังตกหลุมรักคนแปลกหน้าจนหัวใจปั่นป่วน และในพาร์ทของดนตรี เพลง “แกง (Thai Curry)” จะผสมผสานดนตรีแนว Pop และ Bossanova และได้โปรดิวเซอร์ที่สุดของสาย T-POP อย่าง พี่เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” มาดูแลทุกขั้นตอน พร้อมนักแต่งเพลงป็อปสุดฮิต “พี่ก๊อป โปสการ์ด ธานี วงศ์นิวัติขจร” ที่ขนคำฮิต TikTok มาใส่และเรียบเรียงไว้ในเพลงกันแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น แกง, ไม่ใช่หนา และนอยอะ ฯลฯ เรียกว่าทั้ง Pop Culture และ Soft Power งานนี้จัดเต็มกันสุดๆ

ในส่วนของ MV ได้ ตี๋ตี๋-วันพิชิต นิมิภาคภูมิ พระเอกหน้าใหม่แกะกล่องจากค่าย DuMunDi โดยเนื้อเรื่องถ่ายทอดเรื่องราวของญาร่าห์ในบทนางฟ้าลูกครึ่งปีศาจแสนซนกับก๊วนเพื่อน ที่ได้สามสาว “โบ BowImm”, “ฟูคิ Slow Sundae” และ “แตม ATK” มาร่วมสนุกด้วย งานนี้ญาร่าห์จะรับมือกับหัวใจตัวเองและแก้สถานการณ์ยังไง? ต้องไปตามหาคำตอบกันที่ YouTube: Club After Class

โดย ญาร่าห์ ได้ฝากเพลงกับทุกคนไว้ว่า...“เพลงแกงเป็นเพลงที่พิเศษสุดๆ เพราะญ่าได้ทดลองเทคนิคการร้องใหม่ๆ แค่ท่อนฮุคกว่าจะอัดได้ หลายชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ (หัวเราะ) ญ่าหวังว่าทุกคนจะชอบและสนุกไปกับเพลงนี้นะคะ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามเพลงแกง (Thai Curry) กันด้วยน้าาาา อย่า...แกง!! กันนะคะ”

MV: แกง (Thai Curry) MV Out Now: https://youtu.be/e-1NFI4AG64?si=NrV-YDqhn7uyhZiw

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Fairy Dolls และเด็กแคคทั้ง 11 คนได้ทาง YouTube: Club After Class Tiktok & Twitter: clubafterclass Facebook & Instagram: clubafterclassmusic พร้อมฟังเพลงทั้งหมดได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง อาทิ Spotify, Apple Music และอื่นๆ

#แกงFairyDolls #FairyDolls #clubafterclass #เด็กแคค
กัน PROXIE รับไม้ต่อ!! PROXIE Solo Project ปล่อยเพลง “คนในใจ (My Only One)” ถ่ายทอดอารมณ์คนคลั่งรัก
ปล่อยให้โชกุน ส่งเพลง ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk) ใน PROXIE Solo Project ให้ได้ออกสเต็ปตามกันคนแรกไปแล้ว ล่าสุดถึงตาของพี่ใหญ่ PROXIE กัน - รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ หรือ กัน PROXIE กันบ้าง กับเพลง “คนในใจ (My Only One)” ที่ปรับฟิลลิ่งมาเป็นเพลงช้าเนื้อหาซึ้ง คลั่งรัก ใส่ความเป็นตัวเองลงไปแบบจัดเต็ม งานนี้ถือเป็นงานหินไม่น้อยสำหรับโปรดิวเซอร์คนเก่ง-เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี (ครูเจน) โดยมีคีย์เวิร์ดว่า มหาสมุทร อยู่ในเพลง เนื่องจากกัน และพี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พี่ชายคนเก่งประธานค่าย bROTHERS MUSIC มีความเห็นตรงกันว่าหากเปรียบเทียบความรัก เป็นสิ่งใดสิ่งหนึ่ง สิ่งนั้นจะเป็นอะไรได้บ้าง โดยทั้งสองคนให้นิยามความรักเป็นคำว่า ‘มหาสมุทร’

กัน PROXIE เผยว่า “ครูเจน ตกผลึก จนออกมาเป็นเพลง คนในใจ (My Only One) สุดยอดเพลงคลั่งรัก เหมือนกับเนื้อเพลงที่ว่า “เธออยู่ไหน ฉันก็พร้อมจะไป ใจมันหวังจะได้เจอเธอ ต่อให้ดำลงมหาสมุทร ก็ พร้อมเผชิญ ต่อให้ลึก และไกลแค่ไหน” ในพาร์ตของดนตรี และทำนองเพลง โปรดิวเซอร์ได้ใส่ ความเป็นกันอยู่ในเพลงแบบจัดเต็ม ทำให้เพลงออกมาเป็นเพลงช้าที่มีบีตกลองแบบ hip-hop มีทั้งเอฟเฟคเสียงการเต้นของหัวใจ เสียงระเบิดให้มีความแข็งแรง แต่ปรับให้ดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มเสียงกีตาร์โปร่ง เชลโล่ วิโอล่า ไวโอลินเข้ามา นอกจากนี้ยังได้โชว์สกิลการใช้ melody ที่มีโครมาติกโน้ตครึ่งเสียง ที่อาจจะไม่ได้ยินบ่อยในเพลงไทย ในช่วงพรี คอรัส อีกด้วย ด้าน MV ก็ถือว่าเป็นงานหนักของกันพอสมควรครับ เพราะต้องงัดสกิลการแสดงถ่ายทอดอารมณ์เยอะมาก ใน MV กันต้องออกตามหาแสงสว่าง ว่าภาพหญิงสาวในความฝันเป็นใคร จนสุดท้าย พบว่าแสงสว่าง หรือภาพหญิงสาวที่เห็นคือคนรักของกันนั่นเองโดยที่กันไม่รู้เลยว่าสิ่งที่กันคิดว่าฝันหรือใช้ชีวิตอยู่นั้นในชีวิตจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอิงจากความเชื่อที่ว่าคนที่เป็นเจ้าชายนิทรานั้นกำลังติดอยู่ในความฝัน ติดอยู่ในห้วงของกาลเวลา จนลืมไปว่าชีวิตจริง ๆ เป็นอย่างไร มารอชมไปพร้อมกันว่าตอนจบของ MV นี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร สามารถรับชม MV คนในใจ (My Only One) Solo แรกจากกัน PROXIE และฟังเพลงนี้ ได้ที่ https://youtu.be/RODzG9Vkt0E?si=viqh0HVyRbPi1kHF YouTube Channel: PROXIE และติดตามช่องทาง Official ของกัน และ PROXIE ได้ที่ Facebook: proxie.officialth, Gunn PROXIE, Instagram: proxie.officialth, Gunn.PROXIE TikTok: proxie.officialth, X: proxie_official
ปลุกความเชื่อมั่นในตัวคุณ “Meant to be” อีกหนึ่งผลงานของ “BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE” ที่ได้ “F.HERO” และ BOOM BOOM CASH ร่วมฟีท
การกลับมาทำงานเพลงร่วมกับศิลปินไทยอีกครั้งของ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ที่โดดเด่นและแตกต่างไปจากเดิม โดยทั้ง 7 หนุ่ม ได้แก่ ริวตะ (RYUTA), โยชิ (YOSHI), ริวเซ (RYUSEI), มิคุ (MIKU), ริคกี้ ( RICKY), ริคิ (RIKI) และ มาสะ (MASA) แท็กทีมกับเจ้าพ่อแห่งการคอลแลป F.HERO บอสใหญ่ High Cloud Entertainment และศิลปินร่วมค่าย BOOM BOOM CASH ซึ่งพวกเขาเคยแสดงร่วมกันมาแล้วบนเวที BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE จัดโดย LDH Japan ค่ายเพลงชั้นนำของญี่ปุ่น และจากการที่พวกเขาได้ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีบนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่นนเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมา เป็นการพิสูจน์ได้ว่าสิ่งสำคัญที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงโชคชะตาเริ่มจากเราตัดสินใจที่จะเชื่อมั่นแล้วทุกอย่างจะเป็นไปได้ แม้จะเกิดความลังเลสงสัยและพบเจออุปสรรคมากมายเราจะก้าวข้ามผ่านไปได้ด้วยพลังใจที่เชื่อมั่น

“Meant to be” เพลงที่จะมาสร้างแรงสั่นสะเทือนดี ๆ ด้วยซาวด์ดนตรีจากการผสมผสานของเสียงกีตาร์สุดเท่และบีท EDM สุดมันส์ซึ่งได้ BOTCASH มาโปรดิวซ์ แล้วยังโดดเด่นด้วยคำร้อง 4 ภาษามีทั้งท่อนร้องภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ ดุดันด้วยท่อนแร็ปภาษาไทยโดย F.HERO ร่วมกับหน่ม RYUSEI ที่โชว์สกิลแร็ปภาษาโปรตุเกสในเพลงนี้ได้อย่างลงตัว

เพลงที่บอกให้เราเชื่อมั่นในตัวเองซะ! แล้วเราจะเป็นอะไรก็ได้ที่เราอยากเป็น “Meant to be” BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE - Meant to be feat. F.HERO & BOOM BOOM CASH

ฟังพร้อมกันทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://ldh.lnk.to/Meant_to_be_feat._F_HERO_BOOM_BOOM_CASH และสามารถดู [PERFORMANCE VIDEO] ได้ทาง Youtube : High Cloud Entertainment : youtu.be/ekEZEjvy9SM #BBZ_Meanttobe #BBZxFHEROxBBC #BALLISTIKBOYZ #FHERO #BOOMBOOMCASH #LDH #HighCloudEnt ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง Facebook: High Cloud Entertainment / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE Instagram: highcloudent / ballistik_fext TikTok: @highcloudent / @ballistikboyz.official YouTube: High Cloud Entertainment / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE Twitter: @highcloudent / @ballistik_fext
“Camila Cabello” คัมแบ็กในรอบปีปล่อยซิงเกิล “I LUV IT” พร้อมแท็กทีม “Playboi Carti” พาทุกคนเข้าสู่ Era ใหม่สุดแซ่บ !!
ศิลปินสาว “Camila Cabello” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammys กว่าสี่ครั้ง พร้อมยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum กลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ส่งซิงเกิลสุดแซ่บ “I LUV IT” แทร็กแรกจากอัลบั้มชุดที่ 4 พร้อมแท็กทีมแรปเปอร์มาแรงแห่งยุค “Playboi Carti” มาร่วม Featuring ในซิงเกิลนี้

“I LUV IT” ถือเป็นคัมแบ็กครั้งใหม่ที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่ “The New Era” ของเธอ โดย “I LUV IT” เป็นซิงเกิลที่ “Camila Cabello” ได้ลงมือเขียนเอง และได้ Producer ระดับโลกอย่าง “El Guincho” และ “Jasper Harris” มาร่วมโปรดิวซ์ด้วยรับรองว่าฟังแล้วจะต้องร้อง “I LUV IT” ตามอย่างแน่นอน ในส่วนของ MV นั้นยังได้ตัวโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง “Nicolás Méndez” มากำกับซึ่งถ่ายทำที่ Miami ไปเมื่อต้นปี 2567 ที่ผ่านมา

“Camila Cabello” พูดถึงเพลงใหม่นี้ว่า “มีหลายสิ่งในโลกนี้ที่ทำให้ฉันเหมือนหลุดอยู่ในอวกาศ และความรู้สึกว่าเราเข้าขากับใครสักคนได้ดีคือหนึ่งในนั้น เสน่ห์การผสมผสานของอารมณ์ดราม่าระหว่างคนสองคน ทั้งความวุ่นวาย อาการมวนท้อง สติแตก และความหลงใหล ฉันรู้ว่ามันไม่ยั่งยืนนะ แถมยังเหนื่อยมาก ๆ แต่ฉันก็ชอบมัน (I LUV IT)”

ดู MV “I LUV IT” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/ILUVITPR/youtube ฟัง “I LUV IT” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/ILUVITPR
“อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ปล่อย “ตื่น ฟื้น ฝัน” เพลงบัลลาดในรอบ 6 ปี พร้อมMV แนวเรโทรไซไฟ ที่คนดูเลือกตอนจบได้ด้วยตัวเอง
เป็นวงดนตรีที่มีจิตวิญญาณศิลปินเต็มเปี่ยมและยังคงส่งผลงานให้ติดตามต่อเนื่อง สำหรับ “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” โดยสมาชิก (ตุล ไวฑูรเกียรติ, ปิย์นาท โชติกเสถียร, กันต์ รุจิณรงค์, ภู่กัน สันสุริยะ, ทรรศน์ฤกษ์ ลิ่มศิลา) สังกัด สนามหลวงมิวสิก ในเครือ GMM MUSIC ล่าสุด ปล่อยซิงเกิล “ตื่น ฟื้น ฝัน” เพลงบัลลาด เพราะๆ สุดลึกซึ้งในรอบ 6 ปี ให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอเพลงบัลลาด หมัดเด็ดแบบฉบับจากอพาร์ตเมนต์คุณป้าได้ติดตามกัน ในเนื้อหาเล่าเรื่องราวกระทบจิตใจอย่างไม่ทันตั้งตัวกับการจากลาของใครบางคน ที่ชวนตั้งคำถามถึงความจริงและความฝัน จากปลายปากจาก “ตุล (นักร้องนำ)” เช่นเคย พร้อมMV แนวเรโทรไซไฟ สุดน่าสนใจ ที่คนดูสามารถเลือกตอนจบได้ด้วยตัวเอง

สำหรับ “ตื่น ฝืน ฝัน” ด้านการเรียบเรียงดนตรี “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ยังคงยึดวิธีการทำงานแบบที่ถนัดที่สุด คือนำเพลงพี่ตุล (นักร้องนำ) แต่งเนื้อร้องกับทำนองมาแจมกันในห้องซ้อม และหาความเป็นไปได้ว่าเพลงๆ หนึ่งจะไปในทิศทงไหนได้บ้าง แต่ในครั้งนี้มีความพิเศษกว่าครั้งก่อนๆ ที่ได้ ‘ขลุ่ย (บริพัตร หวานคำเพราะ)’ มือคีย์บอร์ดซัพพอร์ตของวงได้ลงมือเรียบเรียงดนตรีส่วนใหญ่ของเพลงนี้ สร้างความแปลกใหม่กับทางวงได้พอสมควร ทำให้ได้ยินพาร์ตเปียโน ออร์แกน และซินธ์ที่โดดเด่นขึ้นมาในหลายๆ จุดของเพลงนี้ พอผสมกับมวลรวมของเครื่องดนตรีทุกชิ้นของวงทำให้เกิดความร่วมสมัยในสไตล์อพาร์ตเมนต์คุณป้าขึ้นมาได้ ส่วนMVเพลงนี้ ผู้กำกับนำเสนอในแนวเรโทรไซไฟ เล่าเรื่องราวถึงอดีตนักจิตวิทยาหนุ่มที่ยังคงเสียใจกับการจากไปของคนรัก จึงได้ค้นคว้าเพื่อสร้างตู้กดความฝันที่สามารถเลือกช่วงเวลาของความทรงจำที่เขาอยากจะฝันถึงได้ แต่เขาจะต้องแลกด้วย Emotion Coin ที่จะทำให้เขาสูญเสียความมีชีวิตชีวาในโลกความจริง จนในที่สุดถ้าเขาเสพติดมันก็อาจจะทำให้เขาเป็นคนที่ไม่ยินดียินร้ายกับชีวิตต่อไป และยังมีลูกเล่นในตอนท้ายที่ผู้ชมสามารถเลือกตอนจบขอ MVได้ด้วยตัวเองถ้าคุณเป็นนักจิตวิทยาคนนี้จะเลือกฝัน หรือตื่น ซึ่งจะได้เห็นเรื่องราวต่อจากMVเป็น 2แบบอีกด้วย

‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ กล่าวว่า “ทุกคนอาจจะมีคนที่รัก คนที่เราคิดถึงและไม่มีโอกาสที่จะได้เจออีกแล้วไม่ว่าเค้าจะยังมีชีวิตหรือไม่มีชีวิตอยู่ เพลงนี้ก็ขอให้เป็นตัวแทนสำหรับความคิดถึงที่เรามีให้กับคนที่เรารัก อยากฝากให้ไปติดตามกัน ทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอ ผู้กำกับตีความออกมาได้ดีมาก และคุณจะได้เลือกตอนจบที่เหมาะกับคุณ และลองมาเลือกดูกันว่าชีวิตจริงคุณจะเลือกอยู่กับความจริงหรือความฝัน”

ชมมิวสิกวิดีโอ “ตื่น ฟื้น ฝัน” ได้ทาง : https://youtu.be/vnwLsrpMuyA?si=bVMMHa2Wwr6WUVO3 ติดตามข่าวสารความเคลื่นไหวของ “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ได้ที่ : https://www.facebook.com/apartmentkhunpaa , https://www.instagram.com/apartmentkhunpa / และทางสนามหลวงมิวสิก ได้ทุกช่องทาง www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial / , https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial
‘ไททศมิตร’ ส่งเพลงรักชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ ได้ ’ต๊อก ศุุภกร - นะโม ธันวาพร’ ร่วมถ่ายทอด MV ที่สะเทือนทุกความรู้สึก
หลังปล่อยซิงเกิลเปิดอัลบั้ม 3 ‘จะหมัดจะมวย’ ออกมากระตุกต่อมความมันคนฟัง พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ก.ย. 67 ให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวพบกับความมันครั้งใหญ่กันไปแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมเพลงใหม่ชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจนกับ แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในแบบที่วงไม่เคยทำมาก่อน โดยเนื้อหาเล่าถึงการเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีให้กับคนคนนึงไว้ในใจ ได้แต่คอยเฝ้ามองและมอบความหวังดีให้คนคนนั้นมีความสุขในชีวิต ถึงแม้บางครั้งจะรู้สึกเศร้าแค่ไหน ก็ต้องเก็บความในใจนั้นไว้ภายในแว่นเรย์แบนของตัวเองทุกครั้งไป

ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงรักและอกหักครั้งแรกในชีวิตที่ จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ) ได้ลงมือเขียนพร้อมถ่ายทอดเสียงร้องในเพลงนี้ทั้งหมด จ๋ายได้เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ให้ฟังว่า… “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้มันเริ่มมาจากที่วงคุยกันว่าไททศมิตรยังไม่เคยมีเพลงรักแบบจริง ๆ จัง ๆ เราก็เลยเริ่มหาโครงสร้างว่าถ้าไททศมิตรจะพูดเรื่องความรักครั้งแรกมันจะออกมาเป็นแบบไหน เราก็เลยคิดว่ามันก็คงออกมาในแบบผู้ชายเพื่อชีวิต ลุคเซอร์ ๆ หน่อย ไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเท่าไร เพราะเป็นคนไม่ค่อยแสดงออก แล้วก็ชอบใส่แว่นเรย์แบนสีดำ คือผมชอบคาแรกเตอร์นี้ มันรู้สึกเหมือนต้องปกปิดอะไรบางอย่าง ซึ่งในเพลงนี้มันคือการช่วยปกปิดความรู้สึกทางสายตา ผมก็เลยหยิบเอาคาแรกเตอร์นี้มาพูด โดยเล่าถึงความรู้สึกที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้แว่นนั้น มันเป็นความรักที่ต้องเก็บไว้ แม้ไม่ได้ครอบครอง แต่ก็มีความสุขในฐานะคนที่คอยเฝ้ามองอยู่เสมอ ผมหวังว่าทุกคนจะชอบในมุมนี้ที่วงไททศมิตรไม่เคยนำเสนอมาก่อนครับ”

และนอกจากตัวเพลงที่ไททศมิตรถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงอารมณ์คนแอบรักแบบสุดซึ้งแล้ว มิวสิกวิดีโอก็ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกมากขึ้นไปอีกด้วยเรื่องราวความรักที่จ๋ายได้คิดไว้และถูกสานต่อโดยฝีมือการกำกับของ ต้องเต - ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับภาพยนตร์ไทบ้าน ซึ่งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้วงไททศมิตรก็ยังคงคอนเซปต์การดึง Thai pop culture มานำเสนออย่างต่อเนื่อง ที่ได้ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ มาเป็นพระเอก ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันแสนเศร้าของชายคนนึงที่แอบรักเพื่อนที่รับบทโดยนักแสดงสาว นะโม ธันวาพร ตั้งแต่สมัยเด็ก แต่ไม่เคยได้บอกความรู้สึกของตัวเองออกไปเลยแม้แต่ครั้งเดียว ติดตามเรื่องราวความรักที่ต้องถูกเก็บซ่อนไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำได้ในมิวสิกวิดีโด ‘แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ– TaitosmitH ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/bu-egkiKy78?si=xyDGHKgko84HS3FN และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords

Instagram : taitosmith และ genelabrecords

#แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ #TaitosmitH #ไททศมิตร #GeneLab #GMMMusic
ท้อได้แต่อย่าถอย “หญิงลี” ส่งเพลงใหม่ “อ่อนแอก็แพ้ไป” เพลงสนุกเพิ่มพลังบวกรับสงกรานต์นี้
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกทุ่งสาวลำซิ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงฮิตติดปากอย่าง คิดสิ คิดสิ คาปูชิโน่ ในเพลง “คาเฟอีน” จนเกิดกระแสไวรัลใน TikTok ที่เหล่าศิลปินคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศแห่เต้นตามกันมาแล้ว ล่าสุด หญิงลี ส่งเพลงสนุกๆมาให้ได้เต้นรับสงกรานต์กันต่อ กับเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” เป็นเพลงที่ หญิงลี ตั้งใจแต่งขึ้นมาเพื่อย้ำบอกตัวเองในช่วงมรสุมชีวิตที่ผ่านมา และเพิ่มพลังบวกให้ทุกๆคนสู้ๆเข้าไว้เหมือนกับเพลงนี้นั่นเอง

สำหรับเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” แต่งคำร้อง-ทำนองโดย หญิงลี ศรีจุมพล รวมทั้งควบคุมการผลิตทั้งภาพและเสียงเพลงเอง โดยได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง อ.สวัสดิ์ สารคาม มาช่วยเสริมเติมไอเดีย และเรียบเรียงดนตรีเพลงนี้ให้อีกด้วย ซึ่งเพลงนี้มีความใกล้เคียงกับเพลง คาเฟอีน ที่มีกลิ่นอายหมอลำร่วมสมัย และมีจังหวะแดนซ์แปลกใหม่ อย่างแนวเซิ้งบั้งไฟเข้ามาผสมด้วย เป็นเพลงที่เข้าใจง่าย ฟังง่าย และสามารถเต้นตามได้ง่ายอีกด้วย สามารถเข้าไปฟังไปเต้นตามเพลงนี้กันได้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : Yinglee Srijumpol , TikTok : Yinglee.caffeine.gmm และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

หญิงลี ศรีจุมพล เล่าว่า “เพลง อ่อนแอก็แพ้ไป เพลงพิเศษนี้เกิดขึ้นแบบด่วนๆ โดย หญิงลี เป็นคนเขียนเพลงเอง เติมไอเดียโดย อ.สวัสดิ์ เป็นคนทำดนตรี และ ครูชาติ ผู้ที่คิดท่าเต้นเพลงคาเฟอีน ส่วน MV เพลง อ่อนแอก็แพ้ไป ด้วยความคิดงานไว ทำงานไว จะเน้นการสื่อสารแบบไม่ซับซ้อน เป็นภาพประกอบเพลงแบบง่ายๆ เน้นบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานของหญิงลีและทีมงานไปก่อน เนื่องด้วยเวลาที่มีจำกัดเลยจำเป็นต้องกระชับในทุกขั้นตอน เพราะหญิงลีมีแพลนไปต่างประเทศในช่วงโปรโมทเพลงนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ อยากจะบอกว่าเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” หญิงลี มีความตั้งใจและภูมิใจนำเสนอมากๆ ด้วยการควบคุมงานผลิตในทุกขั้นตอนเองทั้งหมด ต้องขอขอบคุณทางสังกัดค่าย แกรมมี่ โกลด์ ที่ให้การสนับสนุนการทำงานเพลงพิเศษฉบับเร่งด่วนในครั้งนี้ด้วยนะคะ และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงสนุกเพิ่มพลังบวกเพลงนี้เช่นเดียวกัน สงกรานต์นี้ม่วนแน่นอนค่ะ” ใจแข็งแค่ไหน..เจอเธอทีไร แพ้ใจเธอทุกที อ่อนแอก็แพ้ไป ซิงเกิลใหม่จาก หญิงลี ศรีจุมพล ฟิตกายและใจให้พร้อม แล้วมาออกสเตปไปพร้อมกัน

ชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/P1D3qCMg864

#อ่อนแอก็แพ้ไป #หญิงลีศรีจุมพล #แกรมมี่โกลด์ #เพลงใหม่ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง
น้องเพชร ร่วมแสดงงาน PANDEMONIUM เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ใน ออสเตรเลีย ประจำปี 2024
น้องเพชร วิมลวัลย์ ทรายสถิตย์ แชมป์กีตาร์ วัย 14 ปี หลังที่ได้ปล่อยซิงเกิลแรก ‘’ Hatemail” ออกมาให้ชม กับ ค่ายเพลงระดับ อินเตอร์ Riverman Record ค่ายเพลงเก่าแก่กว่า 30 ปีจากประเทศ อังกฤษ

‘’ Hatemail” เป็นเพลงในรูปแบบสากล ซึ่งผสมโมเดิร์นร็อคเเละความเป็นเมทัล เข้าไว้ด้วยกัน โดยมี David Mcgregor Mclean เป็น Producer

และ ล่าสุด Promoter ระดับโลกของประเทศออสเตรเลีย ให้น้องเพชรพร้อมวง ร่วมแสดงใน PANDEMONIUM เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปี 2024 นี้ ที่ประเทศออสเตรเลีย โดยเทศกาลดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นในเดือน เมษายน ที่จะถึงนี้

โดยครั้งนี้น้องเพชร ร่วมเป็นวงเปิดให้กับศิลปิน Rock ระดับโลกอาทิเช่น PLACEBO, BLONDIE , ALICE COOPER , DEEP PURPLE และ อื่นๆอีกมากมาย

ครั้งนี้น้องเพชรจะร่วมแสดงถึง 4 โชว์ คือ วันที่ 20 เมษายน ที่ เมลเบิ้ล วันที่ 25 เมษายน ที่ ซิดนี่ วันที่ 27 เมษายน ที่ โกลด์ โคช และ วันที่ 28 เมษายน ที่ Bribie island
“ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” แกะกล่อง กับซิงเกิลใหม่ “บ่ฮู้บ่ผิด” ผลงานสุดจึ้ง กับเนื้อหาเพลงสุดจี๊ด แทนใจคนมาทีหลัง
“ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” สาวน้อยมาดเท่ มากความสามารถ ล่าสุด แกะกล่อง กับซิงเกิลใหม่ “บ่ฮู้บ่ผิด” ผลงานสุดจึ้ง กับเนื้อหาเพลงสุดจี๊ด แทนใจคนมาทีหลัง ที่เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “หนามเตย ไทดอลมิวสิค” มาช่วยแต่งเนื้อร้อง และทำนองอีกด้วย ส่วนคนเรียบเรียงได้ระดับเรียบเรียงดนตรี ระดับพันล้านวิวส์ อย่าง “อ.เอ็ม นาโนน” มาช่วยดูแลในด้านดนตรี โดยเพลงนี้บอกเล่า เรื่องราวของคนที่มาทีหลัง และมาพร้อมกับความไม่รู้ ว่าอีกคนนั้น เขาได้มีใครมาอยู่ก่อนแล้ว เลยทำให้ คนมาทีหลังต้องกลายเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว แต่จะให้ถอยก็ยากเกินไป เพราะใจมันรักไปแล้ว

ในส่วนของ MV ก็จึ้งใจ ไม่แพ้เนื้อหาเพลง ได้เน็ตไอดอลกระแสแรงอย่างคู่รักคู่ใหม่ “ตาล สายสยาม” และ “อีฟ กมลชนก” มาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวความรักในครั้งนี้ และถ่ายทอดบทบาท “บ่ฮู้บ่ผิด” ได้ขนาดไหน ท่านสามารถติดตามรับชม MVได้ ที่ช่อง YouTube Thaidol Music ได้แล้ววันนี้

ออยเลอร์ ได้เล่าถึงความรู้สึกว่า : เพลงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ “ออย” ตั้งใจมากๆทั้งบรีฟเพลง ทั้งลงแรงดูแลเรื่อง MVเอง แบบว่าเต็มที่กับทุกๆส่วนเลยค่ะ ถือโอกาสนี้ขอบคุณ นักแต่งเพลงมือเทพ น้อง “หนามเตย” ที่แต่งเพลงออกมาได้อย่างถูกใจสุดๆ ขอบคุณ “อ.เอ็ม นาโนน” ที่มาเรียบเรียงเพลงนี้ให้ได้อย่างดุดันโดนใจ “ออย” มาก ขอบคุณพระเอกนางเอก “ตาล-อีฟ” และน้องนักแสดงทุกคน ขอบคุณทีมงานถ่ายทำที่ลงแรงไปกับงานนี้แบบสุดๆ ขอบคุณทีมงานและค่ายไทดอลมิวสิค ที่ให้โอกาส “ออย” ได้สร้างผลงานแบบอิสระสุดๆ

ท้ายที่สุดขอบคุณแฟนๆที่เข้ามาชม และให้กำลังใจ ผลงานเพลงนี้นะคะขอบคุณจากใจ

MV #บ่ฮู้บ่ผิด https://youtu.be/tZBNA6RWhyA?si=wTZpY8lEOXiaEemw #ออยเลอร์ #ออยเลอร์ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic #ไทดอลมิวสิค
“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งเพลงใหม่ “เมาเหล้าเมารัก” ต้อนรับสงกรานต์ ชวน “มอส คำหมากบิน” ร่วมแจม
ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาทุกที เป็นเทศกาลแห่งความสนุกสนานประจำปีก็ว่าได้ สำหรับในปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะ “ไมค์ ภิรมย์พร” ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน เตรียมส่งเพลงใหม่ จังหวะลำเต้สนุกสนานเพื่อรับเทศกาลสงกรานต์ โดยมีชื่อว่าเพลง “เมาเหล้าเมารัก” แต่ที่พิเศษสุดๆก็คือ ได้ศิลปินรุ่นน้องเจ้าของเพลงดัง “เอาป่าว” นั่นคือ “มอส คำหมากบิน” มาร่วมแจมในเพลงใหม่นี้ด้วย

สำหรับเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ไมค์ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมที่สร้างสรรค์เพลง “เอาป่าว” ยกทีมกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ “คุณแม่ณัฐพร จ่าโส” อดีตนางเอกหมอลำคุณภาพ ก็มาแต่งเนื้อร้องทำนองให้ รวมทั้ง “เอ็ม นาโนน” ก็มาดูแลในส่วนของดนตรีทั้งหมดด้วย โดยเพลง “เมาเหล้าเมารัก” นี้ จะมีความสนุกสนาน ม่วนกรุ๊ป กับแนวเพลงลำเต้ย ที่รับรองได้ว่าถ้าใครได้ฟัง ต้องลุกขึ้นฟ้อน ลุกขึ้นเต้นแน่นอน นับเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่ไม่ค่อยได้ยินจาก ไมค์ ภิรมย์พร ถือว่าเป็นความแปลกใหม่อีกแบบหนึ่ง

ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวว่า “ปกติผมไม่ค่อยมีเพลงเร็วแบบมีจังหวะ ใกล้สงกรานต์เราจึงอยากหาเพลงโจ๊ะๆสักเพลงไว้ให้พ่อแม่พี่น้องได้เต้น ได้ฟ้อนกัน พอมีโอกาสได้พูดคุยกับทีมงาน ก็เลยมาลงตัวกับทีมเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเพลง “เอาป่าว” จึงได้ร่วมงานกับน้อง “มอส คำหมากบิน” รวมทั้งคุณแม่ณัฐพร จ่าโส และ เอ็ม นาโนน นับเป็นทีมที่แข็งแกร่ง จนได้เป็นเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ออกมา เพลงนี้เป็นจังหวะลำเต้ยที่คุ้นหูกันอยู่ บวกกับดนตรีสมัยใหม่ น่าฟังน่าเต้นตามมากๆ ปลายเดือน มีนาคม เราจะได้ฟังกัน ลองมาฟังเพลงใหม่แบบมีจังหวะของ ไมค์ ภิรมย์พร feat. มอส คำหมากบิน ดูนะครับ”
ถ้าโดนเทให้เซมาทางนี้ “ทอมมี่ สิทธิโชค” ชวนเหงาในพื้นที่คนเศร้า ส่งซิงเกิลแรก “Mr.Sea” พร้อมเป็นที่พักใจให้คนที่ทำได้แค่แอบรัก
ไม่ใช่แค่ความสามารถทางด้านการแสดงที่มีผลงานซีรีส์มามากมายเท่านั้น เพราะหนุ่ม “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” ขอพ่วงดีกรีศิลปินเบอร์ล่าสุดของ ค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) กับซิงเกิลแรกในชีวิตของทอมมี่อย่าง “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ที่เป็นพื้นที่ของคนเหงา อยู่ในสเตตัสทำได้แค่แอบรักแต่ไม่สมหวังสักครั้ง ถึงจะ Sad แค่ไหน แต่ก็พร้อมเป็น Mr.Sea คอยปลอบใจอยู่เสมอ เคลิ้มตามไปด้วยกันในแนวเพลงป็อป อิเล็กทรอนิกส์

โดยงานนี้ได้ “เท็น วง Musketeers” เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง นอกจากนี้เพิ่มให้เพลงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยท่อนแรปจาก “LAZYLOXY” ที่ยิ่งฟังก็ยิ่งลงตัว ยิ่งเปิด Mr.Sea บ่อย ๆ ก็จะยิ่งหลงรักเพลงนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ยังได้ “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” มารับบท นางเอกเอ็มวี ร่วมถ่ายทอดความเศร้าอยู่ริมทะเล

“Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน โดยปรับให้ตรงตามที่ทอมมี่ชอบมากที่สุด เพราะเป็นผู้ที่ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา จึงต้องเข้าถึงอารมณ์และอินกับเพลงให้ลึกที่สุด แม้จะต้องใช้เวลารอคอยเพลงนี้นานแค่ไหน แต่ยอมทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์ที่สุด

โดยงานนี้ “ทอมมี่” ได้เผยถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า “ดีใจมาก ๆ ที่ซิงเกิล Mr.Sea ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังแล้ว หลังจากที่ผมได้อยู่กับเพลงนี้มานาน ซึ่งผมและพี่ ๆ ทีมงาน ได้ช่วยกันปรับเพื่อให้ซิงเกิลนี้ออกมาเป็นตัวผมมากที่สุด ชอบทุกอย่างในซิงเกิลนี้มาก ๆ รวมถึงได้ พี่ LAZYLOXY มาร่วม Feat. อีกด้วย ทำให้ซิงเกิลนี้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุดของผม อยากให้ซิงเกิลนี้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของทุกคน ไม่ว่าจะรู้สึกเหมือนกันเพลง หรือไม่ได้อยู่ในโมเมนต์นี้ ก็สามารถฟังกันได้ เปิดได้บ่อย ๆ เลยครับ”

โดยสามารถรับฟังซิงเกิล “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” จาก “ทอมมี่ สิทธิโชค” ผ่านสตรีมมิ่ง และรับชมชมมิวสิควิดีโอได้ทาง www.youtube.com/@DMDMUSICTH พร้อมติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทางโชเชียลมีเดียทุกช่องทางของ DMD MUSIC

#MrSeaByTommy #DMDMUSIC
BNK48 ปรับลุคสวยเท่ ปล่อยเพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” พร้อมโชว์สกิลท่าเต้นสุดโหด
เปิดตัวอย่างปังกับท่าเต้นสุดโหดที่แฟนๆ เรียกว่าท่าสับมือแตกจนถูกแชร์กันในโซเชี่ยลไปไม่น่าน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Under Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ17-32 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” ซึ่งเป็นเพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (ลูกเกด)พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ป๊อปเป้อ)พิณญาดา จึงกาญจนา, (แอล)สิริกร นิลกษาปน์, (ฟอร์จูน)ปัณฑิตา คูณทวี, (เจ้าเข็ม)ชนิกานต์ บุษดี, (โยเกิร์ต)นพรดา เลิศวิริยะพร, (นานา)เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, (เฟม)นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, (ข้าวฟ่าง)ญาณิศา เมืองคำ, (ออม)ปุณยวีร์ จึงเจริญ, (แองเจิ้ล)นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, (ขมิ้น)มณิภา รู้ปัญญา, (นิว)ชัญญาภัค นุ่มประสพ, (จิงจิง)อรัญญา แก้วมาลัย, (เหมย)รพีพรรณ แช่มเจริญ และ (พีค)ภูษิตา วัฒนากรแก้ว

โดย “ลูกเกด” เซ็นเตอร์ เล่าว่า “เพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” (ดาเระ โนะ โคโตะ โอะ อิจิบัง ไอชิเตรุ) คือความอยากจะเป็นที่หนึ่งในใจของคนๆ นึง ถึงแม้จะต้องกำจัดคนที่สำคัญของเขาก็ตาม พร้อมทำทุกทางเพื่อจะได้อยู่ในความทรงจำของเขาตลอดไป สำหรับลูกเกดที่ได้รับโอกาสเป็นเซ็นเตอร์ก็มีส่วนร่วมในการเลือกเพลง จึงเลือกเพลงที่มีความแตกต่างจาก 48TH ที่ผ่านมา นอกจากความน่ารัก สดใส จะได้เห็นอีกมุมนึงที่แสดงว่ารอยยิ้มที่ไม่ได้หมายถึงดีใจ เป็นการตั้งคำถาม ความสงสัยมากกว่า ซึ่งแต่ละคนสามารถตีความได้หลายแบบเป็นเพลงที่น่าจะทำให้ได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จาก Under Girls แต่ละคนแน่นอนค่ะ

มีท่าเต้นสัญลักษณ์มือที่เซ็นเตอร์ต้องทำคือ ท่า infinity โดยใช้นิ้วชี้ และนิ้วกลางของทั้ง 2 มือ เกี่ยวกันไว้ หมายถึง การที่ไม่สามารถออกจากวังวนนั้นได้ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่สำคัญของเพลงคือ สิ่งที่เราพยายามทำให้เขาเพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่กลายเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวดมากที่สุดต่างหาก และมีท่อนที่เมมเบอร์ต้องทำท่าทาง และสายตาที่ล่องลอยเหมือนอยู่ในวังวน ซึ่งมีความยากที่จะสื่อออกมา ความยากของท่าเต้นต้องฝึกหนักกันมาก เช่น ท่าที่ต้องสลับมือแบบเร็ว ๆ จังหวะต้องพร้อมกันทั้งหมด 16 คน เราซ้อมกันจนเต้นได้อย่างแข็งแรง ทุกคนเก่งกันมากๆ

ส่วนของ MV ภาพที่ออกมามีความเท่ของเมมเบอร์ที่ถูกดึงออกมา ไม่เคยคิดว่าจะได้ถ่ายแบบนี้ในเพลง ของ48 TH อยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะ เมมเบอร์ทุกคนตั้งใจกับเพลงนี้ทุกขั้นตอนเลย ที่เคยบอกว่าคาดหวังได้ คือ คาดหวังได้จริงๆ ตั้งแต่ตอนที่ First performance แล้วที่แฟนคลับทุกคนตั้งตารอเพลงนี้ Ver.thai ก็มีความกดดัน แล้วก็อยากทำให้ดีที่สุดมากๆ เพราะไม่รู้ว่าหนูจะมีโอกาสได้มาเป็นเซ็นเตอร์อีกเมื่อไหร่ อยากให้รอชมกันนะคะ มันคือสิ่งที่พวกเราทั้ง 16 คน Under Girls ตั้งใจ ทุ่มเทจริงๆ ฝากเพลง Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม? เพลงของ Under Girls ด้วยนะคะทุกคน”

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 เพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง และติดตามชม MV ได้เร็วๆ นี้

สามารถติดตาม First performance ได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=QAvN45Uql9E
ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)” ปล่อยภาพ “E29 TRAINEES” ศิลปินฝึกหัดที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ส่งตรงความน่ารักสุดคิวท์ให้กับวงการ T-POP พร้อมเตรียมเดบิวต์ในปีนี้
วงการ T-POP กระแสมาแรงทั้ง Girl Group และ Boy Band หลายค่ายเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ เข้าสู่วงการ T-POP กันอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างคับคั่ง ในขณะเดียวกันค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ก็เป็นอีกค่าย ที่ให้ความสนใจและสนับสนุนวงการ T-POP มาตลอด ด้วยการส่งเสริมศิลปินและช่วยผลักดันวงการ T-POP สู่เวทีสากล ล่าสุดเปิดตัว “E29 TRAINEES” สาวสวยน่ารักทั้ง 8 คน ที่ผ่านการออดิชั่นได้รับเลือกเข้าเป็นศิลปินฝึกหัด ประกอบด้วย แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก, ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร, แบรี่-อภิชญา มอลลิน, , เฟรช-จิภัสสร เล้าลือชัย, ภัสจัง-นภัสนันท์ รณเกียรติ, เรย์-รวิสรา เชี่ยวเวช, เชียร์-จิญาพัฒน์ ตันติกิตติชัยกุล, และ ซินดี้-ซินดี ชมิด ซึ่งทุกคนผ่านการฝึกซ้อมอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อเตรียมสร้างผลงานเพลงให้ได้ชมกันในเร็วๆ นี้ “แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ผู้บริหารค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” ได้กล่าวว่า “ปีนี้เรามีแพลนที่จะปล่อยศิลปินทั้งแบบ Girl Group และแนวอื่นๆ อีกหลายคน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนินงานสุดเข้มข้นค่ะ อย่างน้องๆ “E29 TRAINEES” กรุ๊ปนี้ที่เพิ่งปล่อยภาพออกมาให้ทุกคนรู้จัก เป็นน้อง ๆ ที่ผ่านการออดิชั่นกลางปี 2023 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งแป้งได้จัดคอร์สเรียนอัดแน่นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนร้อง,เต้น, การแสดง ,ร้องแร๊ป พัฒนาบุคลิกภาพในทุกๆ ด้าน จนมั่นใจว่าน้องๆ พร้อมแล้วที่จะเป็นศิลปินที่ดีได้ในอนาคต และพร้อมที่จะเดบิวต์เข้าสู่วงการ T-POP แล้วค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ และค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” ด้วยนะคะ” ชมผลงานล่าสุดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักของ “E29 TRAINEES” ได้ที่ https://youtu.be/TM3fuWuqi1I

และติดตามผลงานของน้อง ๆ ได้ทุกช่องทาง https://www.facebook.com/E29TRAINEES/ https://www.instagram.com/e29.trainees https://www.tiktok.com/@e29.trainees https://x.com/e29trainees

#E29MusicIdentities #E29Trainees
จอร์ช-ONUTZ ปลื้ม!!! ฟีดแบค เพลงประกอบซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” สุดปัง
เป็นการทำงานเบื้องหลังที่แท็กทีมกันได้ถูกคู่ และรับคำชมแบบเต็ม ๆ สำหรับ “จอร์ช-เบญจ ธูปกระจ่าง” และ ONUTZ หรือ “โอนัท รัฐพงษ์” เจ้าของเพจ ONUTZ วาทะฮิต นักร้องฮอต ที่ล่าสุดรับหน้าที่แต่งเพลง และเป็นโปรดิวเซอร์เรียบเรียงเพลงประกอบซีรีส์สุดฮอตเรื่อง “ปลื้มคนโปรด” ผลิตโดยบริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ของผู้จัด คุณม่อน - ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ ที่ออกกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 ทางช่อง 3 กด 33 และ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง WeTV กับเพลงไม่แน่ใจ, เพลงให้ดาวเหนือนำทาง และ เพลงขอเป็นคนโปรด ที่ได้คู่พระนายอย่าง คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู มาถ่ายทอดตัวตนของ ปลื้ม และ คนโปรด ผ่านทั้ง 3 เพลง โดยได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนเพลงที่ได้ฟัง และได้รับชม MV

จอร์ช เผยว่า “เริ่มต้นจากการที่ได้รับโอกาสจากพี่ม่อนผู้จัดซีรีส์ปลื้มคนโปรดที่ให้โอกาสได้แสดงในเรื่องนี้ และได้แต่งเพลง ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้โชว์ศักยภาพในการแต่งเพลง ปกติเป็นคนชอบเขียนและแต่งเพลงอยู่แล้ว ขั้นตอนในการเขียนเพลงทั้งสามเพลง เริ่มต้นด้วยการอ่านเนื้อเรื่องและทำความเข้าใจกับตัวละคร ทำให้ทราบถึงความต้องการของตัวละคร และค่อย ๆ หาคำที่ สวย ๆ หาเมโลดี้ที่ซึ้ง ๆ แล้วจับมาเรียบเรียง ฟีดแบคค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตั้งแต่ก่อนซีรีส์ออนแอร์ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลไม่แน่ใจออกไป มีการตอบรับที่ดีทั้งแฟนคลับส่วนตัว และทั้งของคิมม่อนและคัท พออ่านคอมเม้นต์ต่าง ๆ ก็รู้สึกชื่นใจจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การทำงานก็สนุกสนานครับ ด้วยความเก่งของทั้งคิมม่อนและคัท ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะมาก อยากฝากผลงานซีรีส์ปลื้มคนโปรดนะครับ พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ทุ่มเทในทุก ๆ ขั้นตอนครับ

โอนัท กล่าวเสริมว่า “เป็นประสบการณ์ใหม่ของผมในการทำเพลงซีรีส์ครั้งแรก รู้สึกอยากทำมานานแล้ว ส่วนมากจะทำเพลงทั่วไป ประกอบโฆษณา อะไรแบบนี้ครับ พอมีปลื้มคนโปรดเข้ามาได้ฟังบทฟังเนื้อหาแล้วชอบเลยตกลงทำเลยครับ จะเป็นการจินตนาการมากกว่าเพราะเราจะนึกภาพละครล่วงหน้าไปก่อนว่าต้องเป็นแบบนั้นต้องเป็นแบบนี้ เพลงท่อนนี้จะต้องแบบไหน โดยรวมแล้วก็สนุกดีครับ คนถามมาเยอะเลยครับ เพราะเป็นชื่อเรา ONUTZ การทำงานกับคิมม่อนและคัท ทำงานกันเหมือนเพื่อนพี่น้องกันครับ มีอะไรอยากใส่อยากเพิ่มเราจะแชร์กัน ไม่กดดัน อยากให้ทุกคนดูซีรีส์กันเยอะ ๆ และก็ฝากผลงานการเรียบเรียงเพลงซีรีส์ครั้งแรกของผมในฐานะโปรดิวเซอร์ด้วยนะครับ“

เพลงประกอบซีรีส์ ปลื้มคนโปรด ช่อง3 ไม่แน่ใจ : คิมม่อน วโรดม & คัท ธนวัฒน์ https://youtu.be/F7T4p2-4w8E?si=dgHMJDaVRHIF0S5M .ให้ดาวเหนือนำทาง : คิมม่อน วโรดม https://youtu.be/GvmGPjfCFPk?si=-JwdfftH_4LCJ85b .ขอเป็นคนโปรด : คัท ธนวัฒน์ https://youtu.be/wnIOHgQcvJI?si=IlgpV4wtHKWU1vUm เนื้อร้อง ทำนอง : จอร์ช เบญจ เรียบเรียง : ONUTZ
“ไผ่ พงศธร” ชวนม่วนกันต่อกับ 2 เพลงโจ๊ะ ส่งท้ายอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ รับสงกรานต์นี้
คนมักม่วน! เตรียมตัวให้พร้อม อีกไม่นานจะเข้าสู่เดือน เมษายน เดือนแห่งความสนุกสนานกันแล้ว และแน่นอนว่าจะขาดเสียงเพลงของหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้เลย กับศิลปินหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร​ ที่สงกรานต์ปีนี้ ขอมาเสิร์ฟเพลงโจ๊ะๆให้แฟนๆได้มาม่วนกันต่อถึง 2 เพลงด้วยกัน ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษส่งท้าย อัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ อัลบั้มล่าสุดของไผ่นั่นเองจ้า

สำหรับอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่มีเพลงเพราะหลากหลายอารมณ์เข้าถึงกลุ่มคนฟังทุกเพศทุกวัย ด้วยแนวเพลงช้าซึ้งๆ, อกหักรักคุด, เหงาคิดถึงบ้าน รวมไปถึงเพลงเต้นสนุกๆ หน้ารถแห่ หน้าเวที ก็มีเช่นเดียวกัน โดยปล่อยมิวสิกวิดีโอให้ชมกันไปแล้ว 4 ผลงานเพลง ได้แก่ อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋, แฮงใจวันอ้ายล้ม, แค่หนึ่งคอนเทนต์ของเธอ, อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ และกำลังจะปล่อย MV ให้ชมกันอีก 2 เพลง เร็วๆนี้

ไผ่ พงศธร กล่าวว่า “สงกรานต์นี้มาม่วนไปนำกันเด้อครับ กับ 2 เพลงสุดท้ายจากอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ กับเพลงที่มีชื่อว่า “มักเจ้าผู้เดียวแข่นๆ” และเพลง “คอยน้องสิบสองเดือน” เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถนำไปร้องไปเต้นตามรับสงกรานต์นี้ได้เลยครับ ฝากทุกคนรอชม MV ไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 24 มีนาคม และวันที่ 26 มีนาคม นี้ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL และทางแฟนเพจ Facebook : Phongsathon Srijun สนุกแน่นอนครับ”

เมื่อหัวหน้าผู้บ่าวแนวในหมู่บ้าน อยากจีบสาว การรวมตัวของความม่วนจึงเกิดขึ้น !!ใน MV มักเจ้าผู้เดียวแข่นๆ จากไผ่ พงศธร รับชม MV พร้อมกัน 24 มีนาคมนี้

TEASER >> https://www.youtube.com/watch?v=NXHZu5eHEiA
“ZAYN” กลับมาพร้อมกับบทเพลงแสนล้ำลึก “What I Am ” พร้อมพาทุกคนไปค้นหาตัวตนของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik”
นาทีนี้อดพูดถึงไปไม่ได้หลังจากที่ “ZAYN” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตเจ้าของยอดขาย และยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum เพิ่งปรากฎในรายการ “The Tonight Show” พร้อมเดินเข้าไปส่งกระดาษเพื่อขอให้พิธีกรชื่อดัง “Jimmy Fallon” ช่วยโปรโมทซิงเกิลล่าสุดอย่าง “What I Am” แทร็กลิสต์แรกจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่มีกำหนดปล่อยอัลบั้มวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 นี้

“What I Am” เป็นซิงเกิลสุดลึกซึ้งที่จะโชว์ตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik” โดยเจ้าตัวยังเผยว่าเขาผูกพันกับผลงานในครั้งนี้ เพราะมันยังสะท้อนถึงตัวตนของเขาในปัจจุบันทั้งการเติบโต และเส้นทางของการฮีลใจ แถมครั้งนี้เขายังได้ลองทำดนตรีแนว Soulful พร้อมเนื้อเพลงสุดล้ำลึกอีกด้วย

“ZAYN” กล่าวว่า “นี่เป็นอัลบั้มที่ผมชอบที่สุดเท่าที่ได้ทำมา เหตุผลหลักคงเพราะมันได้แสดงถึงตัวตนที่เปราะบางของผม ผมอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังรู้สึกเหมือนผมไปนั่งเล่าเรื่องให้ฟังข้าง ๆ และอัลบั้มนี้ยังเป็นดนตรีที่ผมอยากทำมาตลอดด้วยครับ”

สำหรับอัลบั้ม “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่เขาลงมือโปรดิวซ์ด้วยตัวเองแล้ว เขายังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “Dave Cobb” มาคุมงานโปรดิวซ์อีกด้วย โดยในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร “Rolling Stone” เขายังชื่นชม “ZAYN” ไว้ว่า “สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจทำอัลบั้มนี้คือเสียงของ ZAYN ครับ คุณสามารถรับรู้ถึงความรัก การจากลา และความเจ็บปวดของมนุษย์ได้จากเสียงของเขา เขาได้สร้างโลกของตัวเองผ่านอัลบั้มนี้ และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างจริงใจ”

ฟัง “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR ดู Official Lyric Video “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR/youtube
ทุกความสัมพันธ์มีวันจากลา “จาก” Bomb at Track ทำถึง! ทะลุ 1 ล้านวิว MV ทัชใจคน
การจากลา เหตุการณ์ที่ใครก็หนีไม่พ้นและเป็นเรื่องยากในการรับมือเสมอ เหมือนกับเพลง “จาก” ของวง Bomb at Track ที่พาคนฟังไปทำความเข้าใจความหมายการจากลา ด้วยเนื้อหาเพลงลึกซึ้ง โดนใจคนฟัง เขียนโดย เต้-นักร้องนำ อย่างท่อน…

“นี่ฉันต้องเสียใครไปจากชีวิตอีกหรือเปล่า นอกจากเธอยังมีใครอีกหรือเปล่า ต้องการให้ฉันเดียวดายใช่ไหม ถึงต้องมาทิ้งกัน” ประกอบกับมิวสิกวิดีโอนำแสดงโดย “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” และนักแสดงอีก 27 ชีวิต ที่ผู้กำกับได้ร้อยเรียงรายละเอียดถ่ายทอดเรื่องราวครบถ้วนด้วยวิธีถ่ายแบบ Long Take ในเวลาเพียง 3.33 นาที แต่กลับทำให้ใครหลายคนเข้าใจความหมายของการจากลาและหวนนึกถึงเรื่องราวของตนเองจนพายอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 7 วัน และ ติด 11 on Trending for music ในยูทูปไปเรียบร้อย (ข้อมูลเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567)

แฟนๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “จาก(Expired) – Bomb at Track” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง genierock และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง

จาก (Expired) - BOMB AT TRACK「Official MV」: https://youtu.be/8K-gpkYlEQ8?si=HSvq3k2XfMlptvJy

#จาก #จากbombattrack #Bombattrack #genierecords #gmmgrammy #gmmmusic
“เบลล์ นิภาดา” ส่งเพลงใหม่ “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” ชวนแฟนๆ ม่วนสนุกมูฟออนจากอาการนอนไม่หลับ
เบลล์ นิภาดา ยังพาแฟนๆ ม่วนกันไม่หยุดกับอัลบั้ม “อีหล่าหน้าฮ้าน” ที่ล่าสดปล่อยเพลงใหม่ “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” ออกมา กับคอนเซ็ปหมอลำบัดบัด มาช่วยคนมูฟออนจากอาการนอนไม่หลับด้วยการฟ้อน

“บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” เป็นการแต่งจากปลายปากกาของ อ.นริศ อรัญรุตน์ โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึง อาการของคนที่นอนไม่หลับ ถ้าไม่ได้ฟ้อนจะหงุดหงิด เซ็งๆ เปรียบเสมือนโรคชนิดหนึ่ง ที่ต้องใช้หมอลำช่วยบำบัด ด้วยการฟ้อนถึงจะหายดี หลับสบาย ในส่วนของดนตรีที่มีความม่วนสนุกในฉบับหมอลำรับหน้าที่โดย อ.จินนี่ ภูไท มาควบคุมดูแลให้เพลงนี้โดนใจอีหล่าที่ชอบฟ้อนทั้งหลาย

ส่วนของ MV เพลงนี้ยังคงได้ น้ำเพชร สตูอิโอ นำทีมสร้างสรรค์ความม่วนอีกเช่นเคย โดยได้ทีมนักแสดงที่เป็นคนดังจากโลกโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็น ปังปอนด์แคนดี้ TikTok ที่มียอดคนติดตามถึง 1.5 ล้านคน, ครูชินจัง ศิลปินจากโตเกียวมิวสิค หนุ่มไทบ้าน ไอดอลขวัญใจแม่ๆ มากมาย และ น้องบิ๋ว พรประภา นักร้องสาวจากวงอ้ายมีผัวแล้ว ที่ดังสุดโต่งในแถบภาคอีสาน เข้ามาร่วมบำบัดอาการนอนบ่หลับ สำหรับน้องเบลล์ รับหน้าที่เป็นประชาสัมพันธ์ประจำสถานีอนามัย ที่จะช่วยบำบัดอาการนอนบ่หลับให้กับทุกคน งานนี้ถ้าใครมีอาการนอนบ่หลับ รับรองว่าถ้าได้ชม MV “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” จะนอนหลับสบาย เผลอๆ จะได้ฟ้อนสนุกสานไปกับน้องเบลล์แน่นอน ติดตามชม MV ได้แล้วที่ https://youtu.be/lFDke4B62u8

#บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ #เบลล์นิภาดา#หมอลำบำบัด #อีหล่าหน้าฮ้าน
เตรียมตกหลุมรัก ‘BOSS THAPANAT’ กับเพลงน่ารักของคนแอบรัก เปิดตัวหนุ่มสุดคิวท์ กับซิงเกิ้ลแรก “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป”
เตรียมเปิดหัวใจต้อนรับนักร้องน้องใหม่ที่ดีกรีไม่ธรรมดาอย่าง ‘BOSS THAPANAT’ (บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคิน) ศิลปินสมาชิกใหม่จากค่าย BAKED BROWNIE ในเครือ MUZIK MOVE ที่พร้อมมาโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนตกหลุมรักด้วยฝีมือการร้องและน้ำเสียงที่ชวนเคลิบเคลิ้ม ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่าง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” เพลงน่ารักที่จะมาแทนใจของคนแอบรัก โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เล่าถึงความรู้สึกของการที่เราแอบชอบคนใกล้ตัว แต่เพราะกลัวจะเสียคนๆนั้นไป เลยตัดสินใจของแอบรักแบบเงียบๆ เลือกที่จะไม่สารภาพรัก หรือบอกความรู้สึกออกไป เพราะมันเสี่ยงเกินและอาจจะต้องเสียเธอไปก็ได้ การแอบรักแบบไม่บอกเลยอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ที่จะได้อยู่ข้างๆคนที่เราแอบมีใจให้

สำหรับความน่ารักของเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” นั้น ได้นักแต่งเพลงตัวพ่อของวงการอย่าง “ฟองเบียร์” มาทั้ง เขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง รวมถึงนั่งแท่นเป็น Executive Producer ให้กับเพลงนี้ เพื่อให้มั่นใจว่า ซิงเกิ้ลแรกของ ‘BOSS THAPANAT’ จะสามารถดึงตัวตนและเสน่ห์ของศิลปินออกมาให้ได้มากที่สุด โดยเพลงนี้นอกจากได้ฟีลน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังดึงตัวตนในมุมเขินอายของบอส ออกมาได้อย่างพอดี ทำให้เป็นเพลงเปิดตัวที่เหมาะสุดๆสำหรับศิลปินหนุ่มคนนี้ ซึ่งเนื้อเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” นั้น ฟองเบียร์ก็ได้ใส่ลูกเล่นเข้าไปในหลายๆจุดของเพลง ซึ่งเตรียมติดหูผู้ฟังอย่างแน่นอน และเพิ่มกิมมิคความน่ารักด้วยการเปรียบเทียบ ความรู้สึกแอบรักแต่ไม่อยากบอกรัก ด้วยการสมมุติว่าตัวเองเป็นดาวดวงหนึ่ง ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่เป็นคู่กับดวงจันทร์ แต่ก็ขอแค่อยู่บนฟ้าเดียวกันก็พอ

นอกจากเปิดตัวหนุ่ม ‘BOSS THAPANAT’ ด้วยเพลงสุดน่ารักแล้ว ด้านมิวสิกวีดีโอก็ออกมาโดนใจไม่แพ้กัน โดยเนื้อหานั้นจะเป็นการเล่าถึงมุมมองความรักของวัยมัธยม ที่กำลังตกหลุมรักใครสักคนเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ บอส-ธปณัฐ ก็ขอมารับบทนำด้วยตัวเอง รับบทบาทเป็น ต้น เด็กหนุ่มที่แอบตกหลุมรักเพื่อนสนิทอย่าง ฟ้า ซึ่งรับบทโดย WJ MEAN ซึ่งตอนแรกเขาเองก็ยังไม่มั่นใจในความรู้สึก จนกระทั่งมีผู้ชายคนอื่นเริ่มเข้ามาจีบฟ้า และเขาเลยทำทุกทางเพื่อกีดกันไม่ให้ใครมาเข้าใกล้ แต่ตัวเองกลับไม่กล้าแสดงออกหรือบอกรักไป เพราะกลัวจะเสียเพื่อน เลยขอเป็น คนที่ไม่มีวันเสียเธอไป ขอแค่ได้อยู่ข้างๆก็พอ แม้ว่าจะไม่ได้บอกรักออกไปก็ตาม

มาลองสัมผัสความรู้สึกของคนแอบรักที่ไม่อยากบอกไปพร้อมกัน ในเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” ซิงเกิ้ลแรกที่จะทำให้คุณได้รู้จัก และตกหลุมรักศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ ‘BOSS THAPANAT’ สามารถสตรีมเพลงได้แล้วในทุกช่องทาง รวมถึงรับชมมิวสิควีดีโอสุดน่ารัก YouTube Official Channel : https://www.youtube.com/watch?v=K-VuwV9C7b0 และติดตามข่าวสารผ่านทุกช่องทางของ BAKED BROWNIE
“อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” ผ่านเสียงสุดละมุนของ First Anuwat ซิงเกิลลำดับที่สองจาก “ระบายมาโปรเจค”
กลับมาอีกครั้งกับโปรเจคที่มีชื่อว่า “ระบายมาโปรเจค” ซึ่งเพลงแรกของโปรเจคนี้มีชื่อว่าเพลง “ระบายมา” ซึ่งได้ปล่อยไปแล้วไม่นานมานี้ เจ้าของโปรเจคซึ่งเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ ผู้บริหารบริษัท marr ที่เป็นทั้งนักเเต่งเพลงเเละมือกีต้าร์เเห่งวง MEAN ได้ชวน First Anuwat มาร่วมร้องเพลงนี้อีกด้วย

“อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” เพลงลำดับที่ 2 ใน ระบายมาโปรเจค ซึ่งโปรเจคนี้ได้ต่อยอดมาจาก ฮีลใจโปรเจค ที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงรักที่พูดถึงการที่ทําให้รู้ ว่ารักดีๆ มีอยู่จริง และเป็นเพลงที่เราอยากให้เขา “อยู่ด้วยกันทุกเทศกาลเลยนะ” อย่างกับท่อนที่ว่า “อยากมีเธอทุกวันตราบจนจนชั่วนิรันดร์ โปรดเถอะอยู่ด้วยกัน ทุกเทศกาลไปเลยได้ไหม” และด้วยเสียงร้องของ First Anuwat ที่ฟังแล้วละมุนหูสุดๆ ทําให้เพลงนี้ให้สมบูรณ์และลงตัวมากขึ้นอีกด้วย

สามารถติดตามผลงานพร้อม Mv “อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” (Fest) ทาง Facebook : Youtube : marr music content, JIXGO , พัด Vorapat, Instagram : JIXGO , Pat Vorapat, TikTok : JIXGO , พัด Vorapat

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=Ghfztm2pYrs
ASIA7 เล่นใหญ่ ส่งเพลง “เผา” ซิงเกิลแรกของปี เนื้อหาเข้มข้นพร้อมรสชาติดนตรีจัดจ้าน!
กลับมาครั้งนี้แบบเล่นใหญ่กว่าที่เคยสำหรับวง ASIA7 จากค่าย GeneLab กับปฐมบทครั้งใหม่หลังจากปล่อยอัลบั้มแรก “นักแสวงโชค (The Seeker)” ไปเมื่อปีที่แล้วที่พาเหล่า Seeker ร่วมรู้จักและค้นหาตัวตนทางดนตรีไปกับบทเพลงของพวกเขาที่ผสมผสานดนตรีไทยพื้นบ้านและดนตรีร่วมสมัยจนเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ ASIA7 พร้อมโชว์ศักยภาพด้านดนตรีที่ทรงพลังทั้งในไทยและต่างประเทศ และในปีนี้สมาชิกทั้ง 8 คน “ออย (ร้องนำ), โยเย (ซอ), ต้น (พิณ, แคน), โอม (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม (คีย์บอร์ด), ดิว (เบส) และ โน้ต (กลอง)” มาพร้อมกับซิงเกิลแรกโฉมใหม่สุดร้อนแรงกับเพลง เผา (Even If I Die)บทเพลงของคนที่พร้อมจะเสียสละแม้กระทั่งตัวเอง เปิดโหมดอารมณ์ดุดัน ในดนตรี Electronic Music แทรกอิลิเมนต์ของเครื่องดนตรี Traditional อย่างเสียงจระเข้ ผสมผสานกลิ่นอาย World Music ด้วยจังหวะอันหนักหน่วง และเสียงร้องทรงพลัง พร้อมแผดเผาทุกสิ่งเพื่อจุดเปลวไฟให้ส่องสว่างอีกครั้ง

“เผา” เพลงที่เป็นกำลังใจและในขณะเดียวก็ซ่อนไปด้วยความเจ็บปวด โดย “ออย” นักร้องนำ ขึ้นคอนเซปท์เรื่องราวของการที่เรารักคนๆนึงมากจนสามารถตายแทนได้ ใส่ passion ทั้งเมโลดี้และการร้องให้เข้ากับเนื้อหาและอารมณ์เพลงที่ค่อนข้างรุนแรง เสริมเนื้อร้องโดย “โยเย” มือซอ และ “สุนทร” มือกีต้าร์ของวง เปรียบเปรยการยอมจุดไฟเผาตัวเองเพื่อเป็นแสงสว่างให้ใครอีกคนได้มีชีวิตดำเนินต่อไป พร้อมด้วยชั้นเชิงการเรียบเรียงดนตรีในแบบASIA7ที่ชัดเจนและจัดจ้านขึ้น รับรองว่าเพลงนี้รสชาติเด็ดถึงใจแฟนเพลงแน่นอน

เผา (Even If I Die) - ASIA7 |Official MV| https://www.youtube.com/watch?v=ShWIivkJn0s

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/asia7band และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : Asia7band และ Genelabrecords

#เผาASIA7 #ASIA7 #GeneLab #GMMMusic
“ไมค์” ส่ง Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ขอบคุณแฟนละคร “ในรอยทราย”
ส่งท้ายก่อนลาจอแบบปัง สำหรับละคร “ในรอยทราย” ทางช่อง 7HD ที่งานนี้พระเอกหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช” ดีกรีศิลปินเดี่ยวขอส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ส่งท้ายให้แฟน ๆ ละครด้วยการ Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) หนึ่งเพลงประกอบละคร ในรอยทราย โดยเพลงนี้หนุ่มไมค์ตั้งใจมากด้วยการเชิญ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน ศิลปินและนักดนตรีแซกโซโฟน คนโปรดของไมค์มาทำดนตรีแจ๊สให้กับเพลงนี้ด้วย แฟน ๆ ห้ามพลาด! เร็ว ๆ นี้ ทาง YouTube: Ch7HD

โดยหนุ่มไมค์กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟน ๆ ละครในรอยทรายทุกคนเลยนะครับสำหรับการติดตามและกระแสตอบรับที่ดีมาตั้งแต่ละครออกอากาศวันแรก จนถึงวันที่ละครใกล้จะลาจอแล้วในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ายังมีเรื่องราวความเข้มข้นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน ไมค์เองก็อยากมอบเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ให้แฟน ๆ เป็นการตอบแทนนะครับ เพลงนี้ผมตั้งใจมากจริง ๆ เรามีการปรับทำนองใหม่ ส่วนเนื้อเพลงก็ต้องขอบคุณทาง บลู อินดิโก้ เป็นหนึ่งเพลงที่ผมชอบมากจริง ๆ แล้วเพลงนี้ยังได้รับเกียรติจากพี่โก้มาช่วยทำให้เพลงสมบูรณ์แบบขึ้นในแบบฉบับของไมค์เอง ต้องขอบคุณพี่โก้ด้วยนะครับที่มาช่วยสานฝันให้กับแฟนคลับคนนี้ ยังไงก็ฝากเพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ไว้ด้วยนะครับ”
คอนเสิร์ต“ชุมทางดาวทอง”สนุกครบเครื่องลูกทุ่งรีมิกซ์ ศุกร์สุดลุ้น“แทนใจ”สวยสิงห์เหนือVS”ฟ้าใส”สาวเสือใต้
สัปดาห์นี้พิธีกรพี่ใหญ่ “นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ” แห่งรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7HD การันตีความสนุกแบบครบเครื่อง เปิดฟลอร์เวที..คอนเสิร์ตชุมทางดาวทอง พบหนุ่มในเครื่องแบบผู้รักในเสียงเพลง “ร้อยเอก บุณยรัตน์ พรวัลย์ชาติ” หรือ “ผู้กองปังปอนด์” หัวหน้าชุดทักษิณสัมพันธ์ที่332 อ.บันนังสตา จ.ยะลา ชุดควบคุมทักษิณสัมพันธ์หน่วยเฉพาะกิจสันติสุข ที่มาพร้อมผลงานแต่งเองร้องเอง “อ้ายต้าวหัวเกรียน” และ “บ่อยากเป็นเฟรนด์..แต่อยากเป็นแฟน” ก่อนส่งไมค์ให้กับหนุ่มอัลปลั๊ก “พืช-ภาคิน อิศรกุล” กับผลงานเพลงลูกทุ่งรีมิกซ์สไตล์ใหม่กับเพลง “สาวผักไห่” และ “ทำบุญร่วมชาติ” ขนาด 2เก๋าเฝ้าบัลลังก์ “อ.แดน&แสนรัก” ฟังแล้วยังร้องว้าว!!

ส่งต่อความบันเทิงวันศุกร์นี้ พบการแข่งขันประกวดร้องเพลงระดับประเทศ ซีซั่น...ชุมทางมิราเคิลมิวสิค ก่อนบ่ายร่วมลุ้นไปกับสวยสิงห์เหนือและสาวเสือใต้ “แทนใจ-ฉัตรธริกา ชาญสมร” ตัวแทนมิราเคิล จ.พิษณุโลก เลือกเพลง “ส่งข่าวทิดมั่น” มาประชันไมค์กับตัวแทนมิราเคิล จ.พัทลุง “ฟ้าใส-จินัฐตา ศรีเทพ” คัดเพลง “มือถือไมค์ไฟส่องหน้า”มาเก็บโกยคะแนน...สาวเมืองไหนจะคว้าชัยชนะและเข้าไปสู่รอบ 2 และได้ท้าชนแชมป์เก็บเงินรางวัลโบนัสรอลุ้น ซึ่งด่านแรกแชมป์ตัวท็อป “กุ้ง ขี้เหล็กสี” ลงบัลลังก์มารอต้อนรับพร้อมเพลงเด็ดที่พร้อมใส่เต็ม

ติดตามชมรายการลูกทุ่งวาไรตี้เพลงคุณภาพ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35 หรือชมผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศวันพฤหัสที่ 21 มีนาคม และวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.55 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7HD และเฟสบุ๊คแฟนเพจhttps://www.facebook.com/chumtangdaotong/ ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา
“จำนน” เพลงใหม่ล่าสุดของ “ธนนท์ จำเริญ” กับเนื้อหาจากปลายปากกาของ “แอ้ม อัจฉริยา”
จำนน (White Flag) เพลงนี้มีจุดเริ่มต้นมาจาก “แอ้ม อัจฉริยา” (นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์) เกิดไอเดียอยากให้ นนท์ ธนนท์ จำเริญ มีเพลงชื่อว่า “จำนน” ที่เป็นเหมือนการเล่นคำซ้ำจากชื่อของนนท์ จากนั้นนำมาคิดต่อว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงเศร้ากับประโยคที่ว่า “ต้องยอมจำนนกับคนไม่มีใจ” เพลงนี้เล่าถึงมุมมองของคนแอบรักยอมทำทุกอย่างแต่เขาก็ไม่เคยมองเห็นเลยจึงได้แต่คอยเตือนตัวเองเสมอว่า ถ้าเขาไม่มีใจก็ถอยออกมาดีกว่า พร้อมยอมรับความพ่ายแพ้และจำนนต่อความจริง ผ่านส่วนผสมของดนตรี Pop RnB และ Soul ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของนนท์

“เพลงนี้แตกต่างของเพลงก่อนๆ ที่เคยแต่งให้นนท์ คือ มีการเล่นคำมากกว่า การใช้คำภาษากวีที่ไม่ค่อยได้ใช้ในเพลงก่อนๆ มาใช้ในเพลงนี้ และยังไม่เคยแต่งเพลงที่เศร้าแบบอกหักขนาดนี้มาก่อน แบบจะต้องตัดใจยอมพ่ายแพ้ต่อความรัก และด้วยคาแร็คเตอร์ของนนท์ถ้าเขายอมแพ้ มันจะแพ้ประมาณไหน เราก็เลยรู้สึกว่ายากในการที่จะเรียบเรียงในการเขียนเนื้อเพลง และใช้เวลาในการตีโจทย์ตรงนี้นานมากๆ และที่สำคัญรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนนท์อีกครั้ง นนท์เป็นศิลปินที่สามารถร้องเพลงๆ หนึ่งให้มันเพราะไปกว่าที่มันควรจะเพราะได้อีก คือนนท์สามารถเติมเต็มเพลงๆ หนึ่งให้เพราะมากขึ้นเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์” แอ้ม อัจฉริยา กล่าว

ในส่วนของ MV นอกจากนนท์จะอิมโพรไวส์โน๊ตสวยๆ ในเพลงนี้แล้ว ภาพใน MV เพลงนี้แต่ละมุมของนนท์สื่ออารมณ์ความเศร้าได้อย่างชัดเจน ทำให้คนดูรับรู้ถึงความรู้สึกของนนท์จริงๆ กับความพ่ายแพ้จนแทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว

สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง จำนน (White Flag) Facebook: NONT TANONT, Instagram : tanont916, Twitter : NONT TANONT, TikTok : nonttanont, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

ลิงค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=l5ur0v0lyrs
More Nine กดดันและตื่นเต้นที่สุดในชีวิต ที่มีโอกาสแสดงสดซิงเกิล “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ครั้งแรกในโลกในงาน The Guitar Mag Award 2024 เผยเตรียมโชว์และซ้อมหนักมากนานถึงหนึ่งเดือนครึ่ง
ได้รับโอกาสเปิดประสบการณ์แสดงสดครั้งยิ่งใหญ่บนถนนสายดนตรีสำหรับศิลปินวง “MORE NINE” สมาชิกในวงประกอบไปด้วย เพลง- ภาวัต ทองน้อย (นักร้องนำ), โก๊ะ- เอกลักณ์ ป้อมทอง (กีตาร์), เพชร- เศรษฐีเพชร อ่ำสำอางค์ (เบส), แม็ก -กรวิชญ์ ตันชื่น (กลอง) จากค่าย “Inning Record” บนเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “The Guitar Mag Award 2024” เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ เพลง,โก๊ะ,เพชร, แม็ก วง More Nine ตื่นเต้นและกดดันมาก ที่สำคัญยังเป็นการนำเอาซิงเกิลล่าสุด “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 17 มีนาคม มาเล่นบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรกในโลกด้วย แถมผู้ชมในงานยังเป็นสุดยอดศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยรวมถึงทีมเพลงที่มาทำเพลง “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” อย่าง ฟองเบียร์ โอ่ง และเก่ง AB Normal ก็อยู่ในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเพลง ภาวัต นักร้องนำวง More Nine ได้เล่าว่า

“พวกเราตื่นเต้นและกดดันมากๆจะเรียกว่าที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ ครั้งแรกที่พวกเราได้รู้ว่าจะได้ขึ้นแสดง ก็เริ่มทำการบ้านกันเลยทันที ไล่ดูโชว์ทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นบนเวที The Gutar Mag Award ศึกษาทุกอย่าง ไฟ จอ รูปแบบต่างๆในงาน วางแผนซ้อมกันเดือนครึ่งเลยครับ พูดคุยนำเสนอไอเดียกับทางค่ายเรื่องไฟบนเวที เรื่องกราฟฟิคจอ ว่าจะทำออกมาแบบไหนยังไงบ้างเพื่อให้เหมาะกับเพลงที่เรานำมาแสดงในครั้งนี้ ซึ่งเพลงที่เรานำมาโชว์ก็มีเพลง อยู่ดีๆ, ขอเธอก่อน, จำไว้ให้ขึ้นใจ, อีกแค่สักวันเดียวก็พอ ตอนแรกผมคิดว่าถ้าพวกเราซ้อมกันมามากพอทุกอย่างมันก็จะดี แต่เอาเข้าจริงๆพอถึงวันแสดงในงานมันตื่นเต้นมากตื่นเต้นจนแทบหมดแรงใจสั่นเลยมันเป็นอารมณ์แบบว่า เล่นให้ศิลปินดูเลยนะมีแต่พี่ๆศิลปินที่เป็นแบบอย่าง เป็นไอดอล ของพวกเราทั้งนั้นเลย ตัวผมเองเป็นคนที่ตื่นเต้นเวลาได้เจอศิลปินหรือคนมีชื่อเสียงตลอดเวลา แต่ในงานนี้ตั้งแต่ก่อนเดินพรมแดง พี่ๆน้องศิลปินมีความน่ารัก เป็นกันเองมาก จนในการพูดคุยบางครั้งผมไม่กล้าสบตาเลย คือเราตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วนี่คือยืนห่างกันแค่คืบเดียว(55555) ส่วนเรื่องการแสดงพวกผมตื่นเต้นตลอดเวลาอยู่แล้ว บรรยากาศในฮอลมันมหัศจรรย์มาก แสงสี ผู้คนต่างๆ ยิ่งทำให้พวกผมตื่นเต้นหนักมากๆ พอขึ้นโชว์มันก็เกิดปัญหาเอียร์มอนิเตอร์ของกีตาร์กับเบสไม่ดังแต่เราก็ต้องขึ้นเวทีแล้ว ซึ่งสติสำคัญมากพวกเราให้กำลังใจกัน กอดกัน เชื่อใจกัน พอโชว์เสร็จ เหมือนเอาภูเขาออกจากอก(55555) ถึงแม้ว่ามันจะมีปัญหาซึ่งในบางครั้งมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราก็ผ่านมันไปได้อย่างดีที่สุดสำหรับพวกเรามากๆ พวกเราแฮปปี้มากๆจริงๆครับผม”
ฉลองครบรอบ 40 ปี ของวงร็อกแอนด์โรลระดับโลก “Bon Jovi” กับซิงเกิลล่าสุด “Legendary” พร้อมเปิดศักราชใหม่เตรียมปล่อยอัลบั้ม “FOREVER” 7 มิถุนายนนี้ !!
“Bon Jovi” วงดนตรีร็อกแอนด์โรลระดับโลกเจ้าของรางวัล Grammys และผลงานเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นหูอย่าง “It’s My Life”, “Livin’ On A Prayer”, “You Give Love A Bad Name” และอีกมากมาย ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมเปิดศักราชใหม่ฉลองครบรอบ 40 ปี ปล่อยซิงเกิล “Legendary” เพลงฟีลกู๊ดพลังบวก ที่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกในสไตล์ความเป็น “Bon Jovi” ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง ซึ่งเป็นหนึ่งในแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” กำหนดปล่อยวันที่ 7 มิถุนายนนี้

โดย “Jon Bon Jovi” นักร้องนำของวงกล่าวว่า “การปล่อยเพลงครั้งนี้เป็นเหมือนการหวนคืนสู่ความสุข ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง จนถึงช่วงเวลาเข้าห้องอัด เพลงที่ต้องเร่งเสียงให้ดังเป็นเพลง Feel Good สไตล์ Bon Jovi”

และเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ “Bon Jovi” ในงาน “SXSW Conference” พร้อมเปิดตัวซีรีส์กึ่งสารคดี “Thank You, Goodnight: The Bon Jovi Story” ที่จับมือทำกับ Streaming Platform ยักษ์ใหญ่อย่าง “HULU” ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ตอนที่จะเผยเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน การันตีด้วยความร่วมมือจากสมาชิกวงทั้งเก่าและใหม่ของ “Bon Jovi” เตรียมรับชมพร้อมกันวันที่ 26 เมษายน 2567 นี้ นอกจากนี้ในงาน “66th GRAMMY Awards” เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Jon Bon Jovi” ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “2024 MusiCares Person Of The Year” และจะมีการจัดคอนเสิร์ตที่ “Los Angeles Convention Center” โดยมีศิลปินตัวท็อปทั้ง Bruce Springsteen, Shania Twain, Melissa Etheridge Goo Goo Dolls และอีกมากมายมาร่วมแสดงอีกด้วย

รายชื่อแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” 1. Legendary 2. We Made It Look Easy 3. Living Proof 4. Waves 5. Seeds 6. Kiss The Bride 7. The People’s House 8. Walls Of Jericho 9. I Wrote You A Song 10. Living In Paradise 11. My First Guitar 12. Hollow Man

ฟัง “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR ดู MV “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR/youtube
“CHILAX” ทำถึง!! คว้าแร็ปเปอร์หนุ่ม “GUYGEEGEE” เสริมทัพความซี๊ด!! ร่วมฟีทฯ เพลง “ขอเธออย่า” โนสน โนแคร์คนเจ้าชู้!!
หลังจากเซอร์ไพรส์เปิดลุคใหม่แบบแซบไฟลุก!! ทำเอาแฟนๆ ถึงกับอ้าปากค้างกันไปแล้ว ล่าสุด Chilax (ชิลแล็กซ์) วงดนตรีมากความสามารถที่น่าจับตามอง ด้วยสไตล์ดนตรี Synth ที่ผสมผสาน Sound Design ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากค่ายเทโร มิวสิค นำโดย แองจี้ - พิชญ์สินี ไพศาลกูล (นักร้องนำ), พล - อัครพล ซุกลา (กลอง), สกาย - ภัทรพล วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา (กีตาร์), เจมส์ - ดนุพล โฉมสวย (เบส) และ อ๋อง - สุทธิพัฒน์ คุณากร (คีย์บอร์ด) คว้าตัวแร็ปเปอร์หนุ่มมาดกวน GUYGEEGEE (กายจีจี) ผนึกกำลังความซี๊ดมาร่วมฟีทเจอริ่งเพลงใหม่ล่าสุด “ขอเธออย่า” เพลงที่บอกให้คนเจ้าชู้ต้องระวังตัวไว้ให้ดี!!

สำหรับเพลง “ขอเธออย่า” เกิดจากไอเดียของวงที่อยากทำเพลงที่มีจังหวะ มีความเท่ และมีความเป็นเอกลักษณ์ สมาชิกในวง อ๋อง (มือคีย์บอร์ด) จึงทำดนตรีขึ้นมา จากนั้นพล (มือกลอง) ฟังดนตรีนึกถึงคำว่า “ขอเธออย่า” และได้ขึ้นต้นหัว Hook เพลงไว้ แล้ว แองจี้ (นักร้องนำ) ก็ได้นำคอนเซ็ปต์นี้ไปแต่งต่อ จากนั้นอ๋องเห็นภาพว่าเพลงนี้สามารถนำดนตรีแนว Hiphop ที่มีกลิ่นอายของ Old School มาผสมได้ ทำให้เพลงมีความหนักแน่น โถม และหม่น ส่งไปกับความรู้สึกไม่พอใจ โกรธ และสมเพช ส่วนเนื้อหาเพลงวงจะเล่าในมุมของผู้หญิงที่มีแฟนเจ้าชู้ เมื่อถึงจุดที่ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจเดินออกมา ซึ่งเพลงนี้กำลังบอกแฟนที่เจ้าชู้ว่าถ้าเธอจะไปมีใครใหม่หรืออยากจะจริงจังกับใคร ก็อย่าไปให้ความหวังไปทำตัวเจ้าชู้อีก ด้วย Mood & Tone ของเพลง ในส่วนของ Verse 2 อยากจะขยี้ความความรู้สึกเพิ่มเข้าไป และต้องการให้มีความทะเล้น กวน เพื่อเพิ่มมิติและสีสันของเพลง และเป็นท่อนที่ดูเหมาะกับการมี Rap จึงได้นึกถึงแร็ปเปอร์หนุ่ม GUYGEEGEE (กายจีจี) ที่จะมาถ่ายทอดในมุมมองของเพื่อน ที่มาช่วยพูดกับแฟนเจ้าชู้คนนั้น ในเชิงปกป้องเพื่อน

ซึ่งขยี้ความสมเพชในตัวแฟนที่เจ้าชู้ บวกกับสไตล์ความทะเล้น กวนๆ ในแบบฉบับของ GUYGEEGEE ซึ่งตรงตามที่ Chilax ได้เห็นภาพไว้สำหรับในท่อน Verse 2 โดย “แองจี้-นักร้องนำ” เผยความรู้สึกให้ฟังว่า “ถือเป็นการเริ่มต้นปี 2024 ที่ดีของ Chilax นะคะ ที่ได้ย้ายมาอยู่สังกัดบ้านใหญ่ค่ายเทโร มิวสิค นับเป็นการขยับขยายเปลี่ยนแปลง ได้ทำงานกับคนที่หลากหลายมากขึ้น มีมุมมองใหม่ ๆ และทีมก็ให้การ Support เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับซิงเกิลใหม่ “ขอเธออย่า” เพลงนี้ท้าทายกับเรามากได้เปลี่ยน Mood&Tone ของวง ทั้งในด้านการเล่าเรื่อง และลุคใหม่ของวงทั้งหมด ในส่วนการร้องก็แตกต่างไปจากเดิมค่อนข้างมาก ต้องทำการบ้าน ทั้งวิธีการร้องและถ่ายทอดอารมณ์เพลง ซึ่งเราก็ได้ค้นพบและเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ด้วย เพลงนี้ได้เรายังได้พี่ GUYGEEGEE มาฟีทเจอริ่งมาช่วยเสริมทำให้เพลงนี้ออกมาลงตัวและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในส่วนของ MV เพลงนี้จะพูดถึงความแอบแซ่บของหนุ่มเจ้าชู้ที่มีแฟนแล้วแต่ไม่รู้จักพอ!

พอจับได้เราก็ตามมาแก้แค้นถึงที่ค่ะ MV ต้องการสื่อว่าผู้หญิงที่เคยเจ็บปวด เสียใจ ร้องไห้ฟูมฟายกับแฟนเจ้าชู้ แต่วันนี้พร้อมที่จะเดินออกไป เราต้องการให้เห็นความ Strong ที่วันนี้มูฟออนได้และอยากจะฝากบทเรียนไว้ให้กับคนเจ้าชู้ บอกเลยว่าถ้าใครเจอเรื่องราวแบบในเพลงนี้ ก็ส่งเพลงนี้ไปบอกเขาว่า .. ขอเธออย่า ทำนิสัยแบบนี้กับใครอีก แล้วเดินออกมาแบบสับๆ เลยค่ะ “แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ขอเธออย่า feat. GUYGEEGEE” จากศิลปินวง Chilaxได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/M8Oec5lY3CU และทุกช่องทางสตรีมมิ่งได้ทาง

https://lnk.to/Chilax_Khothoeya ติดตามผลงานของวง Chilax

ทางhttps://instabio.cc/4102516frvoMY #ขอเธออย่า #Chilaxband #GUYGEEGEE #ขอเธออย่าChilax #TeroMusic
“ลุลา” ชวนทิ้งความรู้สึกติดค้างผ่านเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ร่วมงานคลื่นลูกใหม่ไฟแรงและคนคุ้นเคย
หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ผ่านเพลง “เรื่องที่ขอ” เมื่อปี พ.ศ. 2559 ลุลา (กันยารัตน์ ติยะพรไชย) ได้หวนกลับไปหยิบความรู้สึก และบรรยากาศเจ็บปวดในวันนั้น มาร้อยเรียงต่อผ่านเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ที่อยู่ในอัลบั้ม P.S. ซึ่งเป็นผลงานจากความรู้สึกนึกคิดของลุลา ในวันที่เธอเข้าใจโลกมากขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา

เพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” เป็นผลงานที่บอกเล่าความรู้สึกในวันที่เราสามารถก้าวผ่านความเจ็บปวดที่เกิดจากการ “หมดรัก” พร้อมเรียนรู้ว่า “บางเรื่องนั้น เราไม่มีวันที่จะ ‘เข้าใจ’ มัน” โดยสิ่งที่ทำได้ก็มีเพียงแค่การใช้ชีวิตต่อ เพราะว่า จุดเริ่มต้นและจุดจบของความรัก เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้แบบไม่มีเหตุผลใดๆ รองรับ

การกลับมากับเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ลุลาได้ร่วมงานกับ ข้าว fellow fellow ศิลปินเจ้าของเพลงดัง “ดางหางฮัลเลย์” แถมยังได้นักแสดง หน้าใหม่มีคุณภาพทั้ง ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา จาก RedLife และแมน-ธฤษณุ สรนันท์ จากตลก 69 เดอะซีรีส์ มาแสดงนำมิวสิกวิดีโอ

และในมิวสิกวิดีโอ ลุลาก็ได้ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับเอ็มวี “เรื่องที่ขอ” ที่กำลังมีผลงาน Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ออนแอร์ผ่าน Netflix ทำให้ผลงานนี้รสชาติและมวลอารมณ์ที่คุ้นเคยทั้งในตัวเพลงและเอ็มวี แถมรสชาติใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยได้รับฟังในผลงานก่อนหน้า

แฟนๆ สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ได้ทาง YouTube OfficiallWhiteMusic https://www.youtube.com/watch?v=AreNZTmFbnM และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง พร้อมรอติดตามอัลบั้มชุด P.S. ที่ลุลาจะบอกเล่าเรื่องราวใหม่ๆ ผ่านตัวตนในปัจจุบันของเธอเร็วๆ นี้
สิงโต นำโชค ตีแผ่ชีวิตวัยเด็กในเพลง “บุรีรัมย์” ยกกองไปสถานที่จริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทน
“จบ ป.6 เข้ามาเฮ็ดงานบางกอก กระผมเป็นเด็กบ้านนอก เด็กบุรีรัมย์ เว้าอีสานเพราะแม่เป็นคนยโส อันนี้บ่ได้ขี้โม้ ลาวคำ เขมรคำ..” แต่งเพลงเล่าถึงคนนู้นคนนี้มาก็เยอะ ถึงเวลาแล้วที่ สิงโต นำโชค จะเล่าถึงประวัติตัวเองบ้าง ขึ้นประโยคแรกมาก็เริ่มย้อนวัยไปเจอเด็กชายนำโชค สมัยจบ ป.6 ว่าเป็นคนบุรีรัมย์แต่ชอบสาวบางกอก ชอบความศิวิไลซ์ในเมืองบางกอก ชอบเดินห้าง มีแอร์เย็นๆ มีบันไดเลื่อนมีลิฟท์ให้ตื่นตา เลยตัดสินใจมาทำงานที่บางกอกซะเลย ซึ่งจากเหตุการณ์มากมายก็หยิบจับมาเล่าในมุมสนุกๆ เพิ่มความพิเศษโดยเติมภาษาอีสานใต้เข้าไปในเพลงนี้ด้วย

ด้านเอ็มวีก็ยกไปถ่ายที่โรงงานที่ สิงโต นำโชค เคยไปทำงานมาจริงๆ พอได้เจอสถานที่จริง ภาพเก่าๆก็หวนกลับมา ที่ตรงนี้เคยทำอะไรมาบ้าง และก็ได้แต่คิดว่า เออ วันนั้นมันช่างกล้าจริงๆ แต่ถือว่าเป็นความสุขที่ได้กลับมาที่เก่าที่มีความทรงจำมากมาย คนฟังก็จะได้รู้ว่า สิงโต นำโชค เคยผ่านอะไรมาบ้างและตัวตนจริงๆของ สิงโต นำโชค เป็นเช่นไร

MV “บุรีรัมย์” https://youtu.be/77ZUTRsjE0s?si=9ySA7RUi2XjLOl_w
“เอิ๊ต ภัทรวี” ชวนไขความลับ!! กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ห้องแห่งความลับ”
ศิลปินมากฝีมือจากค่าย Muzik Move ซึ่งในห้องแห่งความลับนี้ “เขาก็มีใจให้เรา เพียงแต่ไม่กล้าพูดออกมา” โดยเพลงนี้ พล คชภัค ผลธนโชติ (พล CLASH) มารับหน้าที่ Executive Producer และยังเป็นการทำงานเพลงร่วมกันอีกครั้งของ เอิ๊ต และ บุ้ง กวิน สิริภัทรคุณ Producer คู่ใจอีกด้วย
เอิ๊ต ภัทรวี เล่าให้ฟังว่า “สำหรับซิงเกิล ห้องแห่งความลับ จะเป็นเพลงที่สื่อสารออกมาแบบง่าย ๆ ตรง ๆ มากขึ้น เพลงนี้เอิ๊ตแต่งตอนเพิ่งกลับมาจากทะเล กำลังอินความซัมเมอร์มาก ๆ ซึ่งไอเดียผุดขึ้นในวันที่กำลังยืดตัวอยู่กับวิดีโอสอน stretching แล้วคนที่เป็นคนสอนเขาพูดว่า no one sees no one cares (ประมาณว่าให้เรายืดไปเลยจ้า ไม่ต้องกลัว) ส่วนตัวคือเอิ๊ตชอบคำนี้มาก ถึงกับกด pause วิดีโอ แล้วมาจดเอาไว้ว่า ในตอนที่อยู่ด้วยกัน เราเป็นตัวเองได้เลย เพราะไม่มีใครเห็น ไม่ต้องเก๊ก พอไปนั่งทำดนตรีกับบุ้งก็ดึงตรงนี้มาเป็นคอนเซ็ปต์ ซึ่งบุ้งก็บอกว่าอยากให้ดูมีชั้นเชิงมากขึ้น เลยได้ไอเดียของการปิดประตูในห้องแห่งความลับมาเพิ่มเติม ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ จะออกแนว เรารู้นะว่าเขาชอบเรา แต่ไม่ยอมบอกออกมาสักทีว่าชอบ ห้องแห่งความลับนี้ สามารถเข้ามาบอกกันได้นะ เราเองจะเก็บความลับนี้ไว้ เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่เอิ๊ตชอบมากค่ะ ทั้งแต่งเนื้อร้องเอง ทำเมโลดี้, แต่งทำนอง และโปรดิ๊วซ์ รวมถึงกำหนดไดเรกชันทุกอย่างด้วยตัวเอง โดยมีบุ้งมาช่วยเรียบเรียงให้ลงตัวมากขึ้น ซึ่งภาพรวมของเพลงนี้จะค่อนข้างโตขึ้น และเป็นเพลงที่เต้นเยอะที่สุดเท่าที่เอิ๊ตเคยเต้นมาเลยค่ะ แถมยังมีชาเลนจ์สนุก ๆ มาชวนทุกคนเต้นด้วยกัน อยากรู้ว่าท่าเต้นและเรื่องราว ในห้องแห่งความลับ จะเป็นอย่างไร จะสดใสขนาดไหน ติดตามชมกันได้มิวสิกวิดีโอ ห้องแห่งความลับ ได้ทาง YouTube : EarthPatravee และสามารถฟังเพลงได้ในทุกสตรีมมิ่ง แพลตฟอร์ม ขอบคุณมากค่ะ”

ติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “ห้องแห่งความลับ” ได้ทาง YouTube : EarthPatravee https://www.youtube.com/watch?v=zgl_BWhlLBY

#EarthPatravee #MuzikMoveRecords #MuzikMove
“จาก” เพลงรักที่หลายคนรอคอยของวงร็อก “Bomb at Track” ได้ “เฟย ภัทร” ถ่ายทอด MV แบบ Long Take ซึ้ง น้ำตาท่วม
เดินทางมาถึง “จาก” เพลงรักที่หลายคนรอคอยโดยมีเนื้อหาเล่าต่อจากเพลง ”จด” และเพลง “จำ” ของวงร็อกสุดเดือดไฟแรง “Bomb at Track (บอมบ์ แอท แทร็ค)” จากค่าย genie records ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 5 คน เต้ - วงศกร เตมายัง (ร้องนำ), เมษ - ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์), ปุ้ย - ปราชญานนท์ ยุงกลาง (กีตาร์), ข้น - ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล - สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง)

“จาก” เป็นเพลงช้าเพลงรักเผยมุมชาวร็อกใจบางพูดถึงการจากลาที่ยังจดจำในความสัมพันธ์ของคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ทั้งครอบครัว เพื่อน และคนรัก แม้สุดท้ายในชีวิตเราต้องเสียใครไปจนเหลือแค่ตัวเอง อย่างน้อยเราก็ได้เข้าใจความหมายของการจากลา ด้านทิศทางดนตรีเพลง “จาก” มีการลดทอนให้เหลือน้อยชิ้นเพื่อให้ฟังง่ายขึ้นและสื่อสารความหมายของเพลงได้ชัดเจนผ่านแนวดนตรี Pop Rock ที่ยังคงสไตล์ของ Bomb at Track

ด้านมิวสิกวิดีโอยังได้ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” รับบทตัวหลักของ MV ถ่ายทำด้วยเทคนิค Long Take เพื่อแสดงความต่อเนื่องของอารมณ์ตลอดทั้ง MV ร่วมกับนักแสดงกว่า 27 ชีวิตรับบทเป็นตัวแทนแต่ละช่วงวัยผลัดกันผ่านเข้ามาในซีน งานนี้ทุกคนเล่นกันเข้าถึงบทบาท โดยเฉพาะ “เฟย” ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างดีจนทีมงานเสียน้ำตาไปตามๆ กัน

ในชีวิตนี้เราต้องเสียใครไปอีกกี่ครั้ง? (นี่ฉันต้องเสียใครไปจากชีวิตอีกหรือเปล่า?) แฟนๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “จาก(Expired) – Bomb at Track” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง genierock และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง

จาก (Expired) - BOMB AT TRACK「Official MV」: https://youtu.be/8K-gpkYlEQ8?si=HSvq3k2XfMlptvJy

ช่องทางติดตามผลงาน Bomb at Track YouTube: Genierock, Facebook : Bomb at Track Instagram: bombattrack Twitter : bombattrack TikTok: bombattrackofficial

#จาก #bombattrack #genierecords #gmmgrammy #gmmmusic
ภาพนี้หาดูยาก !! “ตูน บอดี้สแลม” “เก้า จิรายุ” ประชันเสียงเดือดเขย่าเวที!! งานนี้ถูกใจชาวร็อค ก่อนส่งไม้ต่อความสนุกสุดเหวี่ยงกับ “Retrospect”
เป็นภาพที่หาดูได้ยากและคงไม่ได้เห็นบรรยากาศแบบนี้ง่ายๆ สำหรับ 2 วงดนตรีขวัญใจชาวร็อกเมืองไทยอย่าง bodyslam และ Retrospect ซึ่งล่าสุดในงาน “THE GUITAR MAG AWARDS 2024” งานประกาศรางวัลที่ได้ชื่อว่าเป็นงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ได้รวมเหล่าศิลปินคนดนตรีพร้อมคัดสรรโชว์สุดพิเศษแบบ Unseen ทุกแนวดนตรี จากทุกค่ายเพลงมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 @ ICONSIAM และแน่นอนว่าโชว์ที่โดดเด่นทัชใจคนดูทั้งฮอลล์บอกเลยว่าต้องยกให้ bodyslam และ เก้า จิรายุ แห่งวง Retrospect เพราะงานนี้ทั้งสองวงต่างระเบิดความมันส์สาดดนตรีเดือดใส่กันไม่ยั้งเล่นเอาเวทีร้อนระอุไปกับพลังเสียงของ 2 นักร้องนำอย่าง ตูน bodyslam และ เก้า Retrospect ที่เล่นปล่อยเสียงทรงพลังประชันดนตรีกันสดๆ บนเวที ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่เกรงใจใครกับเพลง ยาพิษ เวอร์ชั่นพิเศษของ bodyslam x Retrospect ที่ พี่ตูนและน้องเก้าต่างจัดเต็มปลดปล่อยอารมณ์ได้แบบสะใจคนฟังจนนั่งไม่ติด ต่างกันลุกขึ้นร้องเต้นไปพร้อมๆ กับสองหนุ่มกันทั้งฮอลล์ เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์และประทับใจแฟนเพลงกันอย่างมาก รวมถึงคนดนตรีที่มาร่วมงานต่างพากันชื่นชมกับโชว์นี้แถมยังปลดปล่อยอารมณ์ร้องเล่นเต้นตามกันด้วยความมันส์ถึงใจเช่นกัน ก่อนจะส่งต่อความสนุกที่ร้อนแรงยิ่งขึ้นกับโชว์เพลง ชีวิตหลังความตาย (Afterlife) – Retrospect จาก 4 หนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี (ร้องนำ), น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ที่ออกมาปลุกพลังเดือดแบบเต็มแม็กจนเวทีลุกเป็นไฟชนิดที่ว่าได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆ คอยส่งเสียงกรี๊ดกระฮึ่มฮอลล์ให้อย่างต่อเนื่องตลอดการแสดงเลยทีเดียว
“เล่นอะไรไม่คิด แต่ว่าฉันคิดไง เกินไปไกลกว่าเพื่อนกัน” แค่ประโยคสั้นๆ ก็จี้ใจคนแอบรักเพื่อนซะแล้ว
สำหรับเพลงใหม่! ซิงเกิลที่ 3 เล่นไม่คิด (Thoughtless) จากวง VIIS (วิส) ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM MUSIC นำโดย ปลายฟ้า อะตอม ซอนญ่า ธารา และ เชียร์ ที่เพิ่งปล่อยเพลงออกมาพร้อม MV ซึ่งได้หนุ่ม ฟอส จิรัชพงศ์ ศรีแสง รับบทพระเอก MV เพลงนี้ด้วย

เพลงของสาวๆวง VIIS ในซิงเกิลที่ 3 นี้ มีความแตกต่างไปจาก 2 ซิงเกิลแรกอย่าง Barbie Oops! Oops! และ ร้ายก็ได้ (Don’t Mind) ซึ่งเราจะได้เห็น VIIS ในคาแรคเตอร์ที่เซ็กซี่ซุกซนมากขึ้น จากแก๊งเด็กสาวที่ไม่แคร์ความรัก กลับเริ่มรู้สึกหวั่นไหวและมองหาความรัก โดยเน้ือหาเพลงเล่าถึง ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่ใกล้ชิดกันจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเป็นคนพิเศษและหวั่นไหวคิดไปไกลกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ก็ได้แค่คาดเดา จนเกิดข้อความตัดพ้อในท่อน “I love u อย่าพูดไปถ้าไม่ได้หมายความแบบนั้น ถ้าจ้องตา ถ้าใกล้เกิน เกิดคิดอะไรขึ้นมาจะว่าไง”เรียกว่าเป็นท่อนที่ตรงใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน

ซึ่งเพลงนี้ได้ โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ - โฟร์ 25 Hours มาเป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ และเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง โดยสาวๆ ก็ได้มีส่วนร่วมในเพลงนี้ อย่าง ธารา เมนแร็ปประจำวงที่ได้แต่งท่อนแร็ป ซึ่งมี ซอนญ่า และ ปลายฟ้า ที่ฉีกแนวจากสายโวคอลและสายแดนซ์มาแร๊ปในท่อนนี้ด้วย โดยเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังง่าย ฟังเพลิน เน้นสื่อสารด้วยอารมณ์ ในสไตล์ POP R&B แต่ถึงแม้จะไม่ใช้เพลงเร็วแต่ก็มีท่าเต้นให้ได้ชมกัน ซึ่งได้ทีม Harlem Shake มาออกแบบท่าเต้นที่ สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ เข้ากับดนตรี และเนื้อเพลง รวมถึงการออกแบบเสื้อผ้าหน้าผมจากทีม Pony Stone ที่ออกแบบมา ได้ผมส่งหน้า เมคอัพส่งชุด ชุดส่งวิสมากๆ

สำหรับ MV เพลง เล่นไม่คิด (Thoughtless) เป็น MV แรกของวง VIIS ที่มีพระเอก MV และนับเป็น MV แรกของหนุ่ม ฟอส จิรัชพงศ์ ที่รับบทพระเอก MV เช่นกัน โดยเรื่องราวใน MV เล่าถึงแก๊งวัยรุ่นที่แชร์อพาร์ทเม้นท์ร่วมกัน โดยในบ้านมีพระเอกที่คอยดูแลเอาใจทุกคน จนเกิดโมเม้นท์ที่ทำเอาสาวๆ แต่ละคนมีอาการหวั่นไหว ซึ่งใน MV นี้เราจะได้เห็นโมเม้นท์น่ารักๆ ระหว่างสาวๆ VIIS และ หนุ่มฟอส ที่แสดงแต่ละซีนออกมาได้น่ารักชวนฟินสุดๆ แถมความน่ารักไม่ได้มีแค่ในซีน แต่พี่ฟอสยังใจดี ช่วยเป็นป๋าดันให้น้องๆ VIIS อีกด้วย เพราะตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง MV พี่ฟอสก็ออกมาโพสต์ถึงพระเอก MV “พระเอกเอมวีหล่อ สปอร์ต ใจดี อบอุ่น กทม ฝากน้องสาวทุกคนด้วยนะจ้ะ #VIIS_เล่นไม่คิด” ไปจนถึงวันปล่อย Official MV พี่ฟอสก็ยังช่วยโปรโมทไม่หยุด จนเกิดวลีที่ว่า “ผมคนเดียวก็พันวิวแล้วครับ ดันน้องๆเต็มที่ #VIIS_เล่นไม่คิดMV” สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูบอกเลยว่า ขนาดพี่ฟอสยังพันวิว MV ดี เพลงเพราะขนาดนี้ไม่ดูได้ไง

เข้าไปรับชม MV เล่นไม่คิด (Thoughtless) ทาง Youtube: gnest_official, หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://youtu.be/vGhc1kenQsk?si=eZG0SzBawhD1p12m และสามารถฟังเพลง เล่นไม่คิด (Thoughtless) ได้ทาง ทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิง https://ffm.to/thoughtless-viis และ ติดตามชมผลงานและข่าวสารของสาวๆ วง VIIS ได้ที่ @viisofficial ทุกแพลตฟอร์ม และจากค่าย G’NEST ได้ที่ Youtube/ TikTok/ Instagram : gnest_official Facebook/X : Gnest #1234VIIS #VIIS #วิส #น้องวิส #GNEST #GMMMusic #TPOP #เล่นไม่คิด_VIISChallenge #VIIS_เล่นไม่คิดMV #VIIS_เล่นไม่คิด
“อ่อนแอก็แพ้ไป” คำเตือนจากสามสาว “AR3NA” กับซิงเกิ้ลพิเศษ “DON’T FALL IN LOVE” ครั้งแรกกับการร่วมงาน “ปันหยาบ”
ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน หลังปล่อยภาพโปสเตอร์แบบฉ่ำๆ ติดต่อกันมาหลายวัน ล่าสุดสามสาว AR3NA (อารีน่า) “เชอแตม (JE TAIME) - ณมน สวาทยานนท์, พริม (PRIM) - ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” และ “มินซอ (MINSEO) - โก มินซอ” ศิลปินในสังกัด 411 MUSIC ในเครือบริษัท 411 ENTERTAINMENT โดย “กึ้ง-เฉลิมชัย” ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “DON’T FALL IN LOVE (feat. PUN)” สร้างสีสันใหม่ให้กับวงการ T-POP

DON’T FALL IN LOVE (Feat. PUN) ซิงเกิ้ลเกมส์ความรักเพลงใหม่ล่าสุดจากสามสาว AR3NA (อารีน่า) กับการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างสามสาว เชอแตม (JE TAIME),พริม (PRIM),มินซอ (MINSEO) และ “ปันหยาบ” ศิลปินหนุ่มที่มีเสียงและสไตล์การร้องเป็นเอกลักษณ์ ครั้งนี้ไม่ใช่แค่แร็ปหรือร้อง แต่ยังเป็นทั้งผู้แต่งทำนองและคำร้องให้กับซิงเกิ้ลพิเศษนี้ด้วย DON’T FALL IN LOVE (Feat. PUN) เป็นเพลงสไตล์ POP R&B เน้นฟังสบายและสามารถร้องตามได้ง่าย เนื้อหาของเพลงพูดถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และการมีความรักหรือตกหลุมรักใครสักคนจะกลายเป็นว่าเราตกไปอยู่ในเกมส์ความรักของเค้าหรือเปล่า จึงมักเกิดคำถามกับตัวเองตลอดว่าควรจะหยุดไว้ก่อนไหม? และหากเราเผลอไปบอกความรู้สึกที่เรามีต่อเค้าจะกลายเป็นเราไหมที่จะแพ้ให้กับเกมส์ความรักนี้? แล้วจริงไหมนะที่ว่า “อ่อนแอก็แพ้ไป ?” เพราะฉะนั้นอย่าตกหลุมรักเลยจะดีกว่า

และเมื่อถามว่าทั้งสามสาวรู้สึกยังไงกับเพลงนี้… “พวกเราชอบเพลงนี้กันมากค่ะ ทั้งเนื้อหาเพลง และทำนอง ที่ฟังง่าย แถมยังเป็นการร่วมงานกับปันเป็นครั้งแรกทั้งในเรื่องการทำเพลงและร่วมเล่น MV พวกเราดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ อยากให้ทุกคนลองฟัง และหวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ พวกเราตั้งใจกันมาก ๆ ที่จะทำทุกผลงานเพลงออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ฝากเป็นกำลังใจและฟังเพลงนี้ของพวกเรากันเยอะๆนะคะ”

DON’T FALL IN LOVE (feat. PUN) เพลงรักฟังสบาย อย่าลืมไปฟังกันทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่ง และรับชมมิวสิกวิดีโอ เพลง DON’T FALL IN LOVE (feat. PUN) ได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของ AR3NA ได้ที่โซเชียลมีเดียของ AR3NA และ 411 ทุกช่องทาง…Link MV : https://youtu.be/yezFIk0aHx0

#DONTFALLINLOVE_AR3NA #AR3NA #JETAIME_AR3NA #PRIM_AR3NA #MINSEO_AR3NA #411Music #411ent
ครั้งแรก “นิ่ม สีฟ้า” ถ่ายทอดอารมณ์เศร้า เป็นเพลงสั้น ลงอัลบั้ม “Deep Blue sauce” GMM SAUCE ผ่านศิลปินเสียงทรงพลัง
ใหม่ เจริญปุระ, บอย พีชเมกเกอร์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, แก้ม วิชญานี และ ปาล์ม อินสติงค์ จะเป็นอย่างไรถ้าเพลงเศร้าแบบ สีฟ้า ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบของเพลงสั้น

“Deep Blue Sauce” (ดีฟ บลู ซอส) โปรเจคพิเศษจากนักแต่งเพลงดังแห่งวงการเพลงไทย “กัลยารัตน์ วารณะวัฒน์” หรือ “นิ่ม สีฟ้า” ชื่อที่นักฟังเพลงชาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผ่านผลงานเพลงไพเราะตลอดกาลกว่า 100 เพลง ไม่ว่าจะเป็น หมอกหรือควัน (เบิร์ด ธงไชย), ยิ่งใกล้ ยิ่งไกล (อินคา), เปล่าหรอกนะ (คริสติน่า), เสียใจได้ยินไหม (ใหม่ เจริญปุระ), แทงข้างหลัง ทะลุถึงหัวใจ (อ๊อฟ ปองศักดิ์), ผิดไปแล้ว (มาช่า), เกมของผู้แพ้ (นัท มีเรีย), อดทนไว้ (เจ เจตริน) และอีกมากมาย

โดยโปรเจคพิเศษล่าสุดนี้คือผลงานเพลงอัลบั้มแรก ที่ “นิ่ม สีฟ้า” ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเพลงสั้น กับค่าย GMM SAUCE (จีเอ็มเอ็ม ซอส) ที่แม้ว่าแต่ละเพลงจะมีความยาวเฉลี่ยเพียงแค่ 1 นาที แต่ก็อัดแน่นทุกอารมณ์ความรู้สึก ทั้ง 5 เพลง ผ่านเสียงของนักร้องคุณภาพหลากหลายสไตล์ที่เคมีเข้ากับเพลงของ สีฟ้า อย่างลงตัว ได้แก่

1. เพลงเพื่อนรัก โดย ใหม่ เจริญปุระ 2. เพลงคนข้างๆ ไม่ใช่กลางหัวใจ โดย บอย พีช เมกเกอร์ 3. เพลงชีวิตฉันมีแต่เธอ โดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ 4. เพลงลบ โดย แก้ม วิชญาณี 5. เพลงรักของเขา เพลงเศร้าของฉัน โดย ปาล์ม Instinct

ซึ่งทั้ง 5 เพลง นี้มีการถ่ายทอด อารมณ์ รัก เศร้า และเหงาออกมาเป็นมินิซีรีส์ 5 ตอน โดยฝีมือนักแสดงมากฝีมือ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ และ ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น ที่จะพาคนฟังเดินทางผ่านช่วงเวลาแห่งความเศร้า ความรู้สึก DEEP ของทั้งคู่ ไปตามลำดับเพลงในอัลบั้ม ที่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคู่รัก กลายเป็นคู่เหงา

ติดตามผลงานเพลง “Deep Blue Sauce” และผลงานอื่นของ GMM SAUCE ได้ทุกช่องทาง social media linktr.ee/gmmsauce
Topeople ปล่อย “อยากหยุดร้องไห้ได้สักที” เพลงใหม่แต่อยากทิ้งความรู้สึกเก่า
มีเรื่องให้สองหนุ่มฝาแฝด Duo Alternative Rock วง Topeople สังกัด genie records นิค ชยากร และ แนต ชยนันต์ สิริสมพร อยากระบายอีกแล้ว แต่ด้วยนิสัยส่วนตัวที่ไม่ชอบแสดงความเศร้าออกมาให้คนอื่นเห็น ทั้งคู่เลยช่วยกันระบายความหม่นออกมาจนเป็นเพลง “อยากหยุดร้องไห้ได้สักที” ซึ่งทั้ง นิค และ แนต ยังคงคอนเซ็ปต์ทำเองทุกขั้นตอน ใครที่เป็นแฟนเพลงวง Topeople รับรองว่าถูกใจ เพราะเพลงนี้ยังคงเอกลักษณ์และเสน่ห์สไตล์ของ Topeople อย่างชัดเจน

นิค และ แนต ช่วยกันเล่า “ส่วนตัวพวกเราเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกว่ากำลังรู้สึกเศร้าครับ เพราะคิดว่าการร้องไห้เป็นสิ่งที่น่าอาย แต่ลึกๆแล้วพวกเราก็เชื่อว่าทุกคนมีความเศร้าที่อยากจะปลดปล่อยมันออกมา ยิ่งถ้าเจอบรรยากาศที่เงียบๆ ความรู้สึกเราจะดังขึ้นมาและชัดเจนที่สุด และเวลานั้นคุณอาจจะหยุดน้ำตาไว้ไม่ได้ก็ได้ เลยเป็นไอเดียตั้งต้นของเพลงนี้ครับ เพลงนี้เป็นการทำงานเองทุกขั้นตอนของ Topeople ครับ ดนตรีเพลงนี้ทำขึ้นมาหลังจากที่เขียนเนื้อเสร็จ ด้วยเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงเรื่องการปลดปล่อยหรือการอยากหยุดร้องไห้ เราเลยสร้างบรรยากาศของเพลงให้ดูหม่น ส่วนท่อน instrument ก็ทำให้เหมือนว่าเป็นการระบายทุกอย่างออกมาให้หมดครับ

พูดถึงไอเดียของเอ็มวี เริ่มจาก พี่ป๋อม วีรกร เลิศแสงสุวรรณ ผู้กำกับ เค้ามาเล่าว่า หลังจากที่เขาฟังเพลงนี้ เค้าคิดถึงเรื่องของเขาเอง พอพวกเราฟังแล้วก็เห็นด้วยเลยให้เค้าไปพัฒนาเป็นเรื่องราวขึ้นมา โดยจะเล่าถึงผู้หญิงที่เป็นโรคซึมเศร้า ไม่อยากจะใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้อีกแล้ว กับผู้ชายที่พยายามจะยื้อชีวิตของเธอ พวกเรารู้สึกว่าในชีวิตจริงน่าจะมีคนคิดแบบนี้อยู่นะ ทำให้เราอยากจะเล่าเรื่องนี้ผ่านเพลงนี้เหมือนกัน ก็ฝากเพลง “อยากหยุดร้องไห้ได้สักที” ด้วยนะครับ เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อยากหยุดร้องไห้ได้สักที” ได้แล้ว ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID ช่องทางการติดตามศิลปิน Facebook , IG , Twitter : Topeopleband Facebook : genie records , Youtube : Genierock
“มีนตรา” ดีใจ เพลง “ว่าว” แรงไม่หยุด!! ฮิตติดลมบน 22 วัน พุ่งทะลุ 10 ล้านวิว
นับเป็นศิลปินที่มาแรงอีก 1 คนในช่วงนี้ สำหรับ “มีนตรา อินทิรา” สาวสวยเสียงขยี้ใจ ที่เจ้าตัวเพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ชื่อสั้นๆว่า “ว่าว” ออกมา เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุดมีคนใช้แผ่นเสียงเพลง “ว่าว” ในแอปพลิเคชั่น TIK TOK กว่า 2 แสนครั้ง ตอนปล่อยเพลงนี้ก็สามารถทะยานขึ้นสู่ เทรนดิ้ง อันดับ 1 เพลงมาแรง ในยูทูปอีกด้วย

ล่าสุด มีนตราได้ดีใจอีกรอบกับ ยอดวิวในยูทูป ครบ 10 ล้านวิว ใช้เวลาเพียง 22 วันเท่านั้น ด้วยความแรงของเพลงดังกล่าวน่าจะมาจากเนื้อหาของเพลงที่กล่าวถึง การไปแอบรักคนมีเจ้าของ วันนึงก็ต้องจากกันเปรียบเสมือนว่าวที่ติดลมบน วันนึงพอลมหมดก็ต้องตกลงมาตายเอง เพลงนี้ แต่งเนื้อ ทำนอง และเรียบเรียง โดย แบงค์ รัฐวิชย์ ที่เคยแต่งเพลง “นะหน้าทอง” ให้ โจอี้ ภูวศิษฐ์ มาแล้ว ปัจจัยอีกประการหนึ่งคือ น้ำเสียง อารมณ์ ที่ถ่ายทอดออกมาจากการร้องของ มีนตรา ทำให้เพลงน่าฟังมากขึ้น และปัจจัยประการสุดท้ายคือ มิวสิควิดีโอ ที่กำกับโดย ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร โดยไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ทำให้ได้บรรยากาศเข้ากับตัวเพลงมากๆ มีนตรา อินทิรากล่าวว่า “ขอบคุณทุกๆ คนนะคะ ที่ชื่นชอบเพลงว่าว ฟังกันจนตอนนี้เดินทางมาถึง 10 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่นำเพลงนี้ไป cover ด้วย มีนเห็นเยอะมากๆ แล้วก็ชอบของทุกๆ คนเลย ก็อยากให้ทุกคนส่งกำลังใจ แล้วก็ฟังเพลงว่าวกันเข้ามาเรื่อยๆ ให้ยอดวิวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วมาลุ้นกันว่าจะเดินทางไปถึง 100 ล้านวิวกันเมื่อไหร่ค่ะ” และที่พิเศษก็คือ การขยี้ความเศร้าและส่งต่อความอินเข้าไปอีกกับอีกหนึ่งเวอร์ชันเพลง “ว่าว” ที่ได้นักร้องเสียงดีอย่าง ‘ซาร่า ซาโลน่า’ เข้ามาร่วมขับร้องและถ่ายทอดอารมณ์ร่วมกับเจ้าของเพลง ‘มีนตรา อินทิรา’ ได้อย่างลงตัว เราจะได้รับชม เพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นพิเศษนี้ ใน วันเสาร์ที่ 9 มีนคม 2567 เวลา 17.00 น. ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official
แกะกล่อง “you are HER” EP เดบิวต์จาก “HumbleP” กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เธอ” คือคนที่เขาอยากปกป้อง!!
ถ้าพูดถึง “HYPE TRAIN” ทุกคนรู้ดีว่า “NINO” หรือ “เกริก ชาญกว้าง” คือผู้อยู่เบื้องหลังงานโปรดิวเซอร์เพลง และ ยังคงเป็น CEO ของค่ายเพลงที่ผลักดันและปั้นศิลปินไปบนถนนสายรถไฟ ภายใต้ “HYPE TRAIN GROUP” จนโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงการเพลงมาแล้วหลายคน ไล่มาตั้งแต่ SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS และอื่นๆ อีกมากมาย ล่าสุด “HYPE TRAIN” เดบิวต์ศิลปินแนว Hip Hop ผสม R&B คนใหม่ของค่ายในชื่อ “HumbleP (ฮัมเบิล พี)” มาพร้อมสไตล์ Unique กับ EP แรกในชีวิตชื่อว่า “you are HER”

EP “you are HER” คือส่วนผสมที่ลงตัวหลายๆ รสชาติไว้ด้วยกัน เพื่อให้ทุกคนทะลายกำแพงที่สี่ (break the fourth wall) ไปพร้อมๆ กับเขา มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่ “HumbleP” บอกเล่าเรี่องราวดังกล่าวผ่านมุมมองของบุคคลที่สาม และวาง position ให้คนฟังคือ “เธอ” โดยมี Pre-Release คือเพลง “ฆาตกร” ต่อด้วยเพลง “รักมัธยม” ที่เป็น Title Track ซึ่งถ้าใครได้ดู MV ทั้งสองเพลงนี้จะเห็นได้ว่า มี Story line ที่เชื่อมโยงกัน ผ่านนางเอกคนเดียวกัน มีกลิ่นอายคล้ายหนังในยุค 90s ที่ใช้ฟิลเตอร์ฟิล์ม เกลี่ยสีให้ภาพดูฟุ้ง

นอกจากนี้ EP “you are HER” ยังมีอีก 2 เพลง พร้อมด้วย Bonus Track ที่เขาตั้งใจมอบความพิเศษนี้ให้ “เธอ” ทุกคน ตามที่เขาตั้งใจเอาไว้ว่า ให้เพลงพูดคุยกับ “เธอ” เพราะ “เธอ” คือคนที่เขาอยากปกป้องนั่นเอง ความลงตัวของ EP นี้ยังได้ “SMEW” เจ้าของฉายาเนิร์ดแห่งวงการฮิปฮอป และ “MONA V” ศิลปิน R&B มาเพิ่มสีสัน สร้างอารมณ์ให้มีความแตกต่างที่กลมกล่อมมากกว่าเดิม บอกได้เลยว่า แม้จะเดบิวต์ EP แรก แต่มันกลับเป็น EP เล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพล้วนๆ

ชม MV เพลง “ฆาตกร” ได้ที่นี่: https://youtu.be/qe7vpnhnCrc?si=jjO7_wg_HBT9RYRi ชม MV เพลง “รักมัธยม” ได้ที่นี่: https://youtu.be/kcM_nH2v4Tc?si=zfs97BnLXTifkoK9 ฟังเพลงจาก EP “your are HER” ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/youareHER
“PP Krit” Level Up ปล่อยซิงเกิลใหม่ “เสนอตัว (Ooh!)” ชวนแฟน ๆ มาออกสเต็ปกันให้สุดเหวี่ยง!!
Ooh! ก็ชอบเวลาที่เธอทำตาเจ้าชู้ มันปลุกอารมณ์ข้างในยังไงไม่รู้ oh baby, u so fine. i wanna make u mine. ถ้าเธอยังไม่มีใคร ฉันขอ ‘เสนอตัว’ เตรียมซ้อมเตรียมร้องท่อนฮุกกันไว้ให้ดี รับรองว่าฮิตติดหูแน่นอน!! สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด เสนอตัว (Ooh!) เพลงใหม่ที่ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ขอจัดเต็ม!! พร้อมที่จะ Level Up ไปกับจังหวะที่สนุกขึ้น ในสไตล์ดนตรี Electronic Pop ที่อยากชวนทุกคนมาออก สเต็ปกันให้สุดเหวี่ยง ครั้งแรก!! ที่ พีพี ได้ร่วมงาน กับโปรดิวเซอร์มือดีที่ควบดีกรีศิลปินคุณภาพ อย่าง ฮาย (Paper Planes) ที่รับหน้าที่ดูแล ทั้งพาร์ตดนตรี และทำนองอย่างสุดฝีมือ ในส่วนของเนื้อร้อง ฮาย ยังได้ชวน ปู๋ (HENS) มาร่วมกันเขียนเพลงนี้ให้ออกมาลงตัวที่สุด โดยเนื้อหาของเพลง น่าจะโดนใจ คนที่จะไม่ยอมโกหกความรู้สึกของตัวเอง และขอแสดงออกให้เขาได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่มีอย่างชัดเจนที่สุด ครั้งแรก!! ที่ทุกคนจะได้ฟัง พีพี ร้องแรป และพลาดไม่ได้กับเสียงปริศนาในเพลง ที่อยากให้ทุกคนติดตาม และค้นหาคำตอบไปด้วยกัน?

งานนี้ถือเป็นครั้งแรก พีพี มีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับมือรางวัล อย่าง “DirectorNet” และนายแบบดาวรุ่ง อย่าง อีตั้น ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนเล็กของ หมิว ลลิตา ศศิประภา โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ มีความ Fantasy และ Computer Graphics ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยเป็นเรื่องราวที่ พีพี รับบทเป็นสิ่งมีชีวิต ที่มาจากนอกโลก และมีพลังเหนือธรรมชาติ หลังจากที่ พีพี เดินทางมาถึงยังโลก ก็ได้พบกับ อีตั้น เลยรู้สึกโดนใจเป็นพิเศษ จนสร้างหลาย ๆ โลก เหนือจินตนาการ และหลาย ๆ สถานการณ์ขึ้นมา เพื่อใช้เสน่ห์ถ่ายทอดความ Sexy ผ่านท่าเต้น หวังสร้างความประทับใจ และมัดใจ อีตั้น ให้ได้!!

PP Krit กล่าวว่า “ซิงเกิลเสนอตัว (Ooh!) เป็นซิงเกิลล่าสุดของพี เป็นเพลงที่เร็วที่สุด และน่าจะเป็นเพลงที่ท่าเต้นเยอะที่สุด ตั้งแต่พีเคยทำเพลงมา เป็นอะไรที่ท้าทายมาก มีท่อนแรป ซึ่งพีไม่เคยร้องสไตล์นี้มาก่อน และความยากของเพลงนี้คือการที่ต้องค่อย ๆ ไล่อารมณ์ขึ้นไปเรื่อย ๆ จะมีบางท่อนที่จังหวะที่ค่อนข้างจะรัว ๆ และเร็วขึ้น และเป็นครั้งเเรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ฮาย วง Paper Planes ยอมรับเลยว่า ก่อนหน้านี้ เรารู้จักพี่ฮายผ่านเพลงทรงอย่างแบด รู้สึกว่าพี่เขาร็อก ๆ มีความเท่ ๆ แต่พอไปเจอพี่เขาจริง ๆ คือเขาเป็นคนที่น่ารักมาก สุภาพมาก ซึ่งพอเราจูนกันได้ รู้สึกว่าเอเนอจี้เราตรงกัน พี่เขาตีความในแบบที่รู้สึกว่า เออมันเข้ากับพีมาก ๆ รู้สึกแฮปปี้มากที่ได้ทำงานกับพี่ฮาย ครั้งแรกที่พีได้ยินเพลงนี้ ก็ค่อนข้างตื่นเต้น เพราะเป็นโจทย์ที่เราอยากได้เพลงที่เร็วขึ้น มีบีทที่ใหม่ขึ้น พอได้ยินก็รู้สึกชอบเลย ชอบที่ ไดนามิคในเพลงมันน่ารักดี รู้สึกฟังแล้วเขิน ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ ก็จะเล่าเวลาเราไปเจอคนที่ชอบ รู้สึกว่าอยากจะมีโมเม้นต์ในคืนนั้นกับเขา ก็เลยยกมือเสนอตัวว่า เดี๋ยวคืนนี้เราจะดูแลเขาเอง เวลาร้องเพลงนี้ให้เรานึกถึงหน้าใครสักคน เป็นคนที่เรากำลังแอบชอบ คนในฝัน หรือคนที่เราจินตนาการไว้ สุดท้ายพีก็ขอฝากเพลง เสนอตัว (Ooh!) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพีไว้ด้วยนะครับ บอกเลยว่าตัวพี และทีมงานทุก ๆ คน ตั้งใจทำโปรเจกต์นี้กันมาก ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง เสนอตัว (Ooh!) ได้ทาง YouTube : PP Krit Entertainment https://youtu.be/f7XZpt8D-74

พร้อมฟังผ่าน Streaming ได้ทาง : https://PPKrit.lnk.to/Ooh

Follow up ‘ PP Krit ’ ● www.youtube.com/@PPKritEntertainment ● facebook.com/ppkritentertainment ● instagram.com/ppkrit_entertainment ● twitter.com/ppkrit_ent ● TikTok : ppkrit_entertainment

#PPKrit_เสนอตัว #PPKritEntertainment #PPKritt
“เดทกับตัวเอง” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Slapkiss ถ้าวันนี้ยังโสด งั้นมาอยู่ในโหมดรักตัวเองก็ได้นะ
ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยสักครั้ง สำหรับการกลับมาของ 3 หนุ่ม Slapkiss โด้ ปิ่น อาร์ม จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่คอยอัพเดทคอนเทนต์และมีผลงานเพลงมาฝากแฟนๆ อยู่เรื่อยๆ กับผลงานเพลงฮิตที่ผ่านมา อย่าง “แฟนเก่าคนโปรด” “ให้ลืมได้ไง” “ขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตเธอ” “ไปกันใหญ่” “คุณได้รับสิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้” กลับมาคราวนี้ มาพร้อมกับซิงเกิลที่อยากจะชวนคนโสดมารักตัวเองพร้อมขยับโยกไปด้วยกัน ในจังหวะเพลงสนุกๆ มีชื่อว่า “เดทกับตัวเอง”

“เดทกับตัวเอง” Solo Date ซิงเกิลสุดน่ารักที่สามารถเรียกคะแนนได้จากแฟนเพลงไปเต็มๆ โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงความโสด ว่าจริงๆ แล้วความโสดมันก็ ไม่ได้แย่นะ ต่อให้วันนี้ไม่ได้มีความรักเหมือนใครๆ เขา แต่เราสามารถมีความสุขและเติมเต็มได้ด้วยตัวเราเอง โดยที่ไม่ต้องให้ใครมาเติมเต็มให้เรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ไม่ว่าเราจะเป็นแบบไหน การเข้าใจและยอมรับตัวเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว และรู้ว่าการอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น บวกกับเพลงนี้เป็นแนวเพลงป็อป สดใส จังหวะสนุก ๆ และมีท่อนฮุกให้จำเพิ่มสีสันเพลงนี้ได้อย่างลงตัว

ในส่วนของ MV เรายังได้เห็นความน่ารักของ 3 หนุ่ม Slapkiss โด้ ปิ่น อาร์ม ที่มาพร้อมกับความสดใส รวมไปถึงเลเวลเพิ่มระดับการอยู่คนเดียวของนางเอกใน MV นี้พร้อมสกิลท่าเต้นสนุกๆ แบบเต็มเพลง ให้แฟน ๆ ได้ลองเต้นตามกัน “ถ้าวันนี้ยังโสด งั้นอยู่ในโหมดรักตัวเองก็ได้นะ”

สามารถติดตามเพลง “เดทกับตัวเอง” Solo Date ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : slapkiss Twitter/Instagram : slapkiss.officialและYoutube/ SLAPKISS, TikTok : SLAPKISS

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=24ANdOmx7rE
“มนต์รักโซเชียล” เพลงน่ารัก จังหวะสดใสเอาใจคนรุ่นใหม่สายโซเชียล​ จาก​ อิสร์​ อิสรพงศ์
อีกครั้งกับการทำเพลงฟีเจอริ่ง (featuring) ของศิลปินเทพบุตรหน้าหวาน “อิสร์ อิสรพงศ์” กับเพลงใหม่ล่าสุด “มนต์รักโซเชียล” ที่ครั้งนี้ได้มาร้องกับศิลปินน้องใหม่ของแกรมมี่​โกลด์ อย่าง “โบนัส อโณมา” สาวสวย ขี้เล่น มากความสามารถ ในเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย​ร้องตามได้ง่าย​​ โดยพูดถึงคนที่แอบชอบใครสักคนแต่ไม่กล้าที่จะจีบ ได้แค่ส่องเฟซกดฟอลโล ดูไอจีกดหัวใจในสตอรี่ของเธอทุกครั้ง แล้วเพ้อฝันว่าสักวันเธอจะกลายเป็นคนรู้ใจ ซึ่งน่าจะถูกใจสายโซเชียลหลายๆคนได้มากเลยทีเดียว ด้วยการใช้ภาษาให้เข้ากับกลุ่มคนฟังรุ่นใหม่ แต่งเติมดนตรีที่ยังคงกลิ่นอายของลูกทุ่งภาคกลางแบบดั้งเดิม​ เพื่อให้สอดคล้องกับน้ำเสียงและตัวตนของ​ทั้ง​ 2​ ศิลปินด้วยเช่นเดียวกัน​ เพลงนี้แต่งคำร้อง-ทำนองโดย วีรยุทธ ชูลีกร และเรียบเรียงดนตรีโดย จิระวัฒน์ ปานพุ่ม

และในส่วนของมิวสิกวิดีโอ​ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยใส​ เด็กวัดที่ไปแอบชอบสาวน้อยน่ารักร่วมชั้นเรียน ได้แค่คอยแอบมองและตามส่องเฟซไอจี​ กดฟอลโล​ กดหัวใจในสตอรี่​ แต่ไม่กล้าทัก​ DM ไปหา​ ​เพราะกลัวว่าเธอจะบล็อคกลับมาแทน​ จนกลายมาเป็นเรื่องราวดีๆที่จะทำให้คุณยิ้มตามได้ไม่ยากเลย ซึ่งเชื่อว่าเรื่องราวของ มนต์รักโซเชียล​ เพลงนี้​ อาจจะทำให้ใครหลายๆคน ได้หวนคิดถึงวันเก่าๆ​ ช่วง​ Puppy Love​ ก็เป็นได้ สามารถเข้าไปฟังเพลงและชม​มิวสิก​วิดีโอ​ได้แล้ว​ วันนี้! ทางช่อง​ YouTube​: Grammy​ Gold​ Official​, Facebook​: อิสร์​ อิสร​พงศ์​ แกรม​มี่โกลด์​ และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

อิสร์​ ฝากถึงแฟนๆด้วยว่า เป็นโอกาสดีที่จะได้ใช้บอกความในใจกับคนที่เราแอบชอบอยู่​ ถ้ามัวแต่เขินจนไม่กล้าพูดออกมาก็ให้เพลง “มนต์รักโซเชียล” เพลงนี้​บอกความรู้สึกแทนได้เลยครับ​ ไม่แน่ว่า.. อาจจะทำให้คุณสมหวังกับความรักผ่านโลกออนไลน์ขึ้นมาจริงๆก็ได้ครับ และถ้าใครได้ฟังและชม​มิวสิกวิดีโอ​แล้ว​ ก็อย่าลืม​ แท็ก​ (Tag)​ เพลงนี้ให้กับคนที่คุณชอบกันด้วยล่ะกัน​ครับ ขอให้สมหวังกับความรักกันทุกคนนะครับ

มนต์รักโซเชียล เพลงรักสุด cute เอาใจชาวเน็ตยุคใหม่​ ไว้ส่งให้คนที่ถูกใจ รอให้เธอมากด Like กด Love จาก อิสร์ อิสรพงศ์ Feat. โบนัส อโณมา

ชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/lmD3a6RW1Zc

#มนต์รักโซเชียล #อิสร์อิสรพงศ์ #โบนัสอโณมา #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง
LOVEiS ENTERTAINMENT เปิดตัวค่ายร็อค tiny ส่งศิลปินเบอร์แรก “TINY TITAN” กับเพลงใหม่ “ชอบแต่เหมียว”
เปิดตัวค่ายน้องใหม่ เอาใจแฟนเพลงที่ชื่นชอบดนตรีแนวร็อค โดยใช้ชื่อค่าย “tiny” ที่ส่งศิลปินเบอร์แรกแนว Pop Punk โดยรวม 3 สมาชิกที่บุคลิกต่างกันสุดขั้วมารวมตัวกันในนาม “TINY TITAN” ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์)) ที่ประเดิมด้วยเพลง “ชอบแต่เหมียว”

สำหรับเพลง ชอบแต่เหมียว ชื่อเพลงที่อ่านครั้งแรกชวนเข้าใจว่าเป็นเพลงสำหรับทาสแมว แต่จริง ๆ แล้วพวกเขากำลังพูดถึงสาวที่ได้แต่ฝันถึง เพราะเรื่องจริงไม่ว่าจะทำยังไง จะชอบเธอเท่าไหร่ เธอก็ … “ไม่อาว” (เหมียว) เนื้อหาเปรียบเปรยแบบกวนๆ บนดนตรี Pop Punk แบบซนๆ ผลงานแรกจาก “TINY TITAN” โดยทั้งสามเขียนเพลงและเรียบเรียงดนตรีออกมาในแบบที่ตัวเองเชื่อและชอบทุกขั้นตอนอีกด้วยสำหรับเอ็มวีเน้นไปที่การโชว์ performance ที่แต่ละคนได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมาอย่างชัดเจน ถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วรับรองว่าต้องชื่นชอบเพลงนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ชอบแต่เหมียว ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=7S9PDsS-k0k
น่ารักเกินต้าน 5 หนุ่ม Viu Talent ใน MV “ใกล้ขนาดนี้ (Too Close)” “เบสท์-เอิร์ธ-วิน-ดัง-อู๋” จัดเต็มความคิวต์ ส่งความสดใสจากหลังกล้องสู่หน้าจอ !
ดาเมจรุนแรงของจริง สำหรับ 5 หนุ่มเสน่ห์แรง นักแสดงจาก “Viu Talent” อย่าง เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล, เอิร์ธ-นันทวัฒน์ , วิน-ศุภวิชญ์ , ดัง-ธีระทัศน์ และ อู๋-ภัทรพล, ที่ความสามารถรอบด้าน ทาเลนต์สมชื่อ เพราะนอกจากงานแสดงที่สวมบทบาทอย่างถึงบทในซีรีส์ “Close Friend โคตรแฟน 3 Soju Bomb” ซีรีส์จาก Viu Original แล้ว ล่าสุดทั้ง 5 หนุ่มยังเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลสุดพิเศษอย่าง “ใกล้ขนาดนี้ (Too Close)” เพลงสุดน่ารักที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง “แทน ลิปตา” มาทำหน้าที่คุมโปรเจกต์ให้ โดยนอกจากเพลงที่ยิ่งฟังยิ่งหวั่นไหว เพราะเล่นกับใจและความรู้สึกที่หวั่นไหวแล้ว Music Video ยังอัดแน่นด้วยสีสัน คัลเลอร์ฟูล เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับเพลงขึ้นไปอีกแบบทวีคูณ จากผู้กำกับ DIRECTORNET TEAM ที่มีผลงานกำกับ Music Video มาแล้วมากมายให้กับหลายศิลปิน T-Pop อาทิ 4EVE, ATLAS และ PIXXIE เป็นต้น

จากเบื้องหน้ามิวสิควีดีโอที่ว่าน่ารักไม่ไหว ! เบื้องหลังการถ่ายทำของ MV “ใกล้ขนาดนี้ (Too Close)” ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม “เบสท์-เอิร์ธ-วิน-ดัง-อู๋” จัดเต็มความน่ารักมาจากบ้านเพื่อโปรยเสน่ห์หน้ากล้องกันแบบเต็มที่ ยิ่งทั้ง 5 คนสนิทกันเป็นพิเศษอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เคมีของทั้งทีมที่ปรากฏออกมาใน MV นั้น ดูเข้ากันมากขึ้นไปอีก จนหลายคนแซวว่าเป็นบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงกันเลย โดยเปิดมาซีนแรก ทั้ง 5 หนุ่มก็สวมชจัดหล่อกันเต็มที่ ในบรรยากาศห้องนั่งเล่นสุดโคซี่แบบสบายๆ พร้อมอีกหลายๆซีน ที่ถ่ายทำในบ้าน และ สตูดิโอ ที่ดูเป็นกันเอง มีสีสัน เสิร์ฟความน่ารัก ความสดใส เข้ากับอารมณ์เพลงที่เหมือนหนุ่มๆกำลังฟุ้งซ่าน เพราะคิดถึงใครบางคน แม้ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตาม ! โดยไฮไลต์อยู่ในช่วงท้ายของ Music Video นั้น 5 หนุ่มทาเล้นต์ มีการใส่ท่าเต้นสุดน่ารักเข้าไปอีก ซึ่งสนุกสนานทั้งหน้าจอและหลังจอ จนหนุ่มๆฝากมาบอกว่า ใครอยากเต้นตามก็จัดไป

สำหรับเพลงสุดน่ารักที่เล่นกับหัวใจหวั่นไหวอย่าง “ใกล้ขนาดนี้ (Too Close)” ปล่อยออกมาให้ได้ทั้งฟังและติดตาม Music Video กันได้แล้ว ที่ช่องทาง https://youtu.be/qA3-lgELTc4 แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า ถ้าดูใกล้ๆ ระหว่างจะตกหลุมรักพวกเขาแบบไม่รู้ตัวนะ #ใกล้ขนาดนี้Challenge และ #CloseFriend3
“ใบเตย-เปาวลี” 2 ตัวแม่แห่งวงการ ประชันพลังเสียง ร้องเพลงประกอบละคร “บัลลังก์ลูกทุ่ง” หนึ่งใน 30 บทเพลงลูกทุ่งสุดไพเราะ
ได้เวลาลงจอแล้ว สำหรับ ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ละครแนวดราม่าลูกทุ่งสุดเข้มข้น ที่มีเพลงลูกทุ่งสุดไพเราะประกอบละครมากถึง 30 เพลง กับผลงานการกำกับ และจัดละครโดย “อรรถพร ธีมากร” บริษัท อันดา 99 จำกัด นำแสดงโดย 2 ตัวแม่แห่งวงการ “ใบเตย สุธีวัน” และ “เปาวลี พรพิมล” พร้อมด้วยศิลปิน และคนลูกทุ่งอีกมากมาย อาทิ ตูมตาม ยุทธนา, ชิน ชินวุฒ, แจ๊ค ธนพล, ฝน ธนสุนทร, อี๊ด โปงลางสะออน, ลาล่า ขวัญนภา, ลูลู่ ดวงฤดี, ธงธง มกจ๊ก, แคนดี้ รากแก่น, นาย มงคล ฯลฯ ซึ่งจะประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรกใน วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ที่เชื่อว่าคอลูกทุ่ง หรือแฟนละครแนวดราม่าเชือดเฉือนจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะได้ชมละครกัน วันนี้ขอส่งมิวสิกวีดีโอเพลงประกอบฯ เพลงแรกที่ใช้ชื่อเดียวกับละครว่า “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ที่ “ใบเตย - เปาวลี” ประชันพลังเสียงกันเป็นครั้งแรกให้ได้ชมกันก่อน

กับเพลง “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ที่ บริษัท เฟรชเม้นท์ มิวสิค โปรดักส์ชั่น จำกัด รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เนื้อร้องโดย ธมนวรรณ สถิตกุล ทำนองโดย ธนพล มหธร และเรียบเรียง โดย จิตวินต์ แสงเดือน ซึ่งได้ รัชพันธุ์ พิศุทธิ์สินธพ มารับหน้าที่ผู้กำกับมิวสิกวีดีโอในครั้งนี้ด้วย โดยความหมายของเพลง จะพูดถึงการแก่งแย่งเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งระหว่างสองพี่น้องสายเลือดลูกทุ่ง แก้วตา (ใบเตย สุธีวัน) และ ขวัญใจ (เปาวลี พรพิมล) แม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้ จะต้องแลกมาด้วยน้ำตา แต่ดวงดาวที่จรัสแสงทั้งสอง ก็พร้อมที่จะฟาดฟันเพื่อมุ่งสู่ฝันอันยิ่งใหญ่บนเวที “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ตามคำที่แม่สอนซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ ใบเตย และ เปาวลี ออกมาในชุดสีดำ และสีแดงเพลิง ที่ตัดกันขั้นสุด แถมยังโชว์ทั้งพลังเสียง และมูฟเมนท์ฉบับตัวแม่แบบไม่ทำให้ทีมงานต้องผิดหวัง เพราะทั้งสีหน้า ท่าทาง และแววตา ต่างก็ฟาดฟันและสื่ออารมณ์กันแบบดุเดือดสุด ๆ เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร

โดยสาวใบเตยเผยว่า “ตื่นเต้นมากกับการถ่ายทำมิวสิกวิดิโอตัวนี้แม้เราจะผ่านงานด้านนี้มาอยู่แล้ว แต่นี้จะเป็นครั้งแรกที่ได้มาทำมิวสิกวิดิโอคู่กับน้องเปาวลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้ทั้งตัวเตยเองและเปาเต็มที่มาก หวังว่าแฟนๆ จะชอบนะคะ”

ด้านสาว เปาวลี ก็พูดถึงความรู้สึกว่า “เอาจริงๆ เมื่อคืนแอบนอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ยิ่งโลเคชั่นวันนี้รวมถึงแสง สี เสียง มันบิ้วอารมณ์ให้เข้าถึงเพลงขึ้นมากๆ โดยเฉพาะฉากที่หน้ากระจกอยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะ”

งานนี้ใครที่ต้องการชมมิวสิกวีดีโอฉบับเต็ม สามารถไปรับชมกันได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 67 นี้ ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ “ละครเวิร์คพอยท์” และช่อง YouTube : Workpoint Official กับ MV เพลง Ost.ประกอบละคร “บัลลังก์ลูกทุ่ง” และมาตามต่อกับละคร “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ที่พร้อมเสิร์ฟทางหน้าจอให้ได้ชมกันเป็นตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังที่ NETFLIX เวลา 22.00 น.

โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของละครเวิร์คพอยท์ได้ที่ FB : ละครเวิร์คพอยท์ IG / TW / TikTok : Workpointseries YouTube : WorkpointOfficial
“NINE วารันนายน์” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ปิดทำการ” สุดตื่นเต้นร่วมงานมืออาชีพ “เอก Seasonfive - เบญ เรวิญานัน”
ฝากเนื้อฝากตัวเป็นศิลปินใหม่แกะกล่องอีกคนสำหรับหนุ่ม NINE หรือ นัย วารันนายน์ ที่มาพร้อมกับเสียงนุ่ม ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกชื่อ “ปิดทำการ” ทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เพราะได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก Seasonfive และ คิด - ศุภกิจ ฟองธนกิจ ทีมเพลงมืออาชีพมาแต่งทำนอง , เนื้อร้อง ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ NINE ได้อย่างชัดเจน แถมมิวสิกวิดิโอก็ยังเล่นใหญ่คว้า เบญ-เรวิญานัน ทาเกิด นางเอกแถวหน้ามาร่วมแสดงทำเอา NINE ตื่นเต้นสุดๆ

โดย NINE พูดถึงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตให้ฟังว่า “เพลง “ปิดทำการ” เป็นเพลงแนว Pop ฟังง่าย มีคำฮิตติดหู นำเสนอเรื่องราวความรักของหนุ่มที่ตามหารักแท้ และได้มาเจอกับสาวที่ทำให้เขารู้สึกว่าเมื่อเจอเธอแล้วไม่สามารถเปิดหัวใจรับใครเข้ามาในชีวิตได้อีกต่อไป และจะขอใช้ชีวิตกับเธอ จะมีท่อนหนึ่งที่ว่า “หยุดความรักนี้ให้เธอคนสุดท้าย ให้เธอเข้ามาเติมเต็มในทุก ๆ เรื่องราว ที่มีแค่เราใช้ทุกวินาทีนี้ไปพร้อม ๆ กัน” ตื่นเต้นและดีใจมากไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับ พี่เอก พี่คิด และทีมทำเพลงที่มีประสบการณ์ระดับประเทศ แรก ๆ แอบกดดัน แต่พอได้ร่วมงานจริง ๆ ทีมงานทุกคนคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ เลยทำให้การทำงานเพลง ปิดทำการ ราบรื่นครับ ส่วนมิวสิกวิดิโอพอทีมงานบอกว่าได้ น้องเบญ เรวิญานัน มาเล่นให้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ น้องเบญ ครับ ในวันที่ถ่ายทำบอกได้แค่กดดันสุด ๆ เพราะผมยังมือใหม่ แต่การถ่ายทำก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะ น้องเบญ คือมืออาชีพจริงๆ ต้องขอบคุณน้องด้วยที่มาช่วยเล่นมิวสิกวิดิโอเพลงนี้

ผมอยากบอกว่าการได้ออกซิงเกิ้ลครั้งนี้เป็นการตามความฝันที่ผมอยากทำมานาน วันนี้ผมได้เป็นศิลปินเต็มตัวแล้วก็ขอฝากเพลง ปิดทำการ ด้วยนะครับ เป็นซิงเกิ้ลแรกในนามของ NINE ซึ่งตัวผมเองอยากให้เพลงนี้ เป็นหนึ่งบทเพลงที่ใช้แทนความรัก และการบอกรักของทุกคนครับ“

ฟังเพลง ปิดทำการ ได้แล้ววันนี้ ที่ Facebook Fanpage : NINE NVLInstagram : NINE.NVL

YouTube ปิดทำการ : https://www.youtube.com/watch?v=bOiypuTS2rc
สาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ชวนมูฟออนจากรักที่พังทลาย เริ่มต้นชีวิตใหม่ ส่งเอ็มวีลายหมอลำจังหวะชวนขยับ “ฮักปลง”
เปิดห้องซ้อมใหญ่โชว์สเต็ปเต้นกันสด ๆ กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ฮักปลง” ลายเพลงหมอลำจังหวะชวนขยับ จากที่ห่างหายเพลงเต้นมาหลายปี อิงเนื้อหาความรักที่เคยพังทลาย แต่ก็ขอมูฟออนก้าวข้ามไปข้างหน้า พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของหัวใจที่เจ็บช้ำ จนต้องซมซานไปกราบพ่อปู่เกศแก้วนาคาธิบดี และแม่ย่าละอองดาว แห่ง วัดป่าดงหนองตาล จ.อุดรธานี ที่ สาวธัญญ่า ได้แรงบันดาลใจในการสร้างเพลงนี้ และมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะความตั้งใจที่อยากจะบอกทุกคนที่เจอความรักพัง ๆ ผ่านมากี่ครั้งน้ำตาก็ยังไหล ให้ปลงมันไปซะกับแค่ความรักเศร้า ๆ เรามาแต่งตัวสวย ๆ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่กันดีกว่า โดย ธัญญ่า ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับพี่ ๆ สื่อมวลชนว่า “ที่ผ่านมาหนูร้องแต่เพลงช้า ๆ แนวลูกทุ่งอีสานมาตลอด มีแจมเพลงเร็วหมอลำแค่นิดหน่อย ก็เลยมีแรงบันดาลใจอยากมีเพลงหมอลำจ๋า ๆ เป็นของตัวเอง เพื่อใช้ร้องบนเวทีคอนเสิร์ตทางภาคอีสาน เพราะจากที่เราเคยปิดกั้นตัวเองว่าร้องสำเนียงที่เค้าเรียกว่าไม่ถึงสังวาสหมอลำ (สำเนียงการลำพื้นถิ่น) อยากพิสูจน์ตัวเองว่าเราทำได้ เราสามารถร้องเพลงหมอลำได้ดีเหมือนกัน”

“จากนั้นหนูก็ไปหาครูเพลงหมอลำ คุยพล็อตเรื่องให้เป็นสไตล์ธัญญ่า ในเนื้อหาที่ต่อเนื่องจากเพลง ‘ปล่อยไปตายโลด’ ที่เราไม่แคร์ผู้ชาย พร้อมไส่คำว่า ‘แล้วแต่’ มาเป็นสำเนียงภาษาอีสาน ‘แล่นแต่ กะแล่นแต๊’ ในเพลง ซึ่งหมายถึงการมูฟออนของผู้หญิงค่ะ” “ในการทำเพลงหมอลำส่วนใหญ่จะชอบอิงและมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับสถานที่ เราเลยมองหาและเจอ วัดป่าดงหนองตาล จ.อุดรธานี ที่มีตำนานเกี่ยวกับพ่อปู่แม่ย่าพญานาคที่เรานับถืออยู่แล้ว และยังเป็นเป็นเมืองเก่าที่เพิ่งขุดค้นพบด้วยค่ะ ส่วนเนื้อหาของเพลงประมาณว่า เราเคยมาไหว้ที่วัดกับผู้ชายคนนี้ แต่รอบนี้เรากลับมาคนเดียวกับรักที่ไม่ได้สมหวัง แต่ก็ ‘แล้วแต่’ ‘ช่างมัน’ และมูฟออนต่อไปค่ะ”

“ขอฝากผลงานเพลง ฮักปลง ด้วยนะคะ เป็นแนวใหม่ของธัญญ่า เป็นหมอลำจ๋า ๆ ในจังหวะที่สนุกสนาน ได้โชว์สเต็ปการเต้น การร้อง การรำแบบครบเลย อยากให้ทุกคนมาม่วนด้วยกันกับเพลงนี้ค่ะ ส่วนหมอลำหน้าเวทีสามารถนำเพลงนี้ไปเล่นได้เลยนะคะ ฝากสนับสนุน กดไลก์ กดแชร์ ดูเอ็มวีได้ทาง RsiamMusic ค่ะ”

ชมเอ็มวี “ฮักปลง” ของ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ได้ที่ >> https://www.youtube.com/watch?v=xlpKP1dYdZA

#ฮักปลง #ธัญญ่าอาร์สยาม #RSMUSIC
“MEYOU” เปิดอัลบั้มใหม่ “babygirl” ชวน “PUN” เติมสีสัน ประเดิมซิงเกิลแรก “ลูกคุณหนู”
“MEYOU” (ชิษณุชา ตันติเมธ) ศิลปินนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ จากค่าย White Music ในเครือ GMM MUSIC หลังจากปล่อยเพลง “วันนี้ปีที่แล้ว” กับเพลง “อิจฉา” ทำให้คนอกหัก คนแอบรักสาวอินทั่วประเทศ ทำให้ยอดวิวในยูทูบเกิน 100 ล้านวิว ล่าสุด Move On เปิดสีสันใหม่ “babygirl” อัลบั้มที่ 2 ของ “MEYOU” ที่จะนำเสนอเพลงที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากอารมณ์ และความรู้สึก จนเกิดเป็น 6 เพลงใหม่ที่ครบทุกอารมณ์ ทั้งเพลงจีบ เพลงรัก เพลงซึ้ง และเพลงอกหัก ครบทุกสีสันของความรัก ตั้งแต่ลูกคุณหนูไปจนถึงหลานคุณนาย... พร้อมด้วยสไตล์เพลงที่หลากหลาย HIPHOP, R&B, Soul, Rapจากการ Producer โดย “MEYOU” เอง โดยเปิดซิงเกิลแรก เพลง “ลูกคุณหนู” จังหวะสนุกๆ ที่ “MEYOU” ชวน “PUN” (สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม) มาร่วมถ่ายทอด เติมสีสันใหม่ให้กับเพลง เนื้อเรื่องจะสื่อถึงว่า เราตกหลุมรักใครสักคน ที่ไม่ว่าเค้าจะทำอะไร ใส่อะไร มันก็ดีเข้ากันไปหมด สำหรับเพลงนี้ “MEYOU” ก็ได้เป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเต็มตัว กับบทบาทผู้ดูแลคุณหนูเอาแต่ใจคนนึง แสดงโดย “มิ้ม รัตนวดี” (นางเอกจากภาพยนตร์ ธี่หยด) มารับบทคุณหนูที่สวยสะกดใจ ที่ยิ่งใช้เวลากับเธอมากเท่าไร ก็ยิ่งตกหลุมรักเธอ ยอมทำทุกอย่างให้เธอ ใครที่ได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้แล้วจะรู้สึกถึงความละมุนน่าทะนุถนอมของพระเอก-นางเอกที่มีต่อเพลง “ลูกคุณหนู” เช่นเดียวกัน

สำหรับเพลง “ลูกคุณหนู” ทั้ง “MEYOU” และ “PUN” ได้พูดถึงเพลงนี้กับเราไว้ว่า... MEYOU : “สำหรับเพลงนี้ที่ได้น้องปันมาร่วมฟีท ดีใจครับ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นแฟนคลับน้องเขาครับชอบในผลงานน้องเขาด้วย เพลง “ลูกคุณหนู” ที่ทำงานด้วยกัน ก็มีเหตุที่ว่าผมก็ไปร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่เป็นรุ่นพี่ของปันครับ วันนั้นน้องปันเหมือนมาที่สตูฯพอดี เราได้เจอกันครั้งแรกและผมก็ทำเพลงนี้อยู่พอดี ก็ไม่ได้คิดอะไรว่าจะให้ปันมาฟีทหรืออะไร มันบังเอิญอยู่ๆปันก็บอกว่า เพลงนี้เท่ดีนะ Verse 2 เว้นให้ผมหน่อย (หัวเราะ) แล้วปันก็เขียนวันนั้นเสร็จเลยประมาณ 10-20 นาที แล้วก็อัดต่อเลย เป็นเพลงที่ทุกคนได้ฟังกัน ผมก็อยากฝากเพลงฝากเอ็มวี “ลูกคุณหนู” ด้วย ผมเขียนเพลงเศร้ามาเยอะ ก็เลยอยากเขียนเพลงที่สนุกๆน่ารักๆขึ้นมาบ้างครับ เพลงนี้ได้น้องมิ้ม รัตนวดี มาเป็นนางเอกด้วย (ยิ้ม) น้องน่ารักมากๆครับ ชมกันได้แล้วที่ OfficialWhiteMusic และทุกแพลทฟอร์มครับ”

PUN : “ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้มีฟีลแบบนี้มานานแล้ว มาเขียนหน้างานนั่งในสตูฯ เพราะปกติผมจะเขียนที่ห้องเอากลับไปฟังไรงี้ก่อน แต่วันนั้นอ่ะฟีลมันมาละ พอมาฟังรู้สึกว่ามันได้ๆ ก็เลยขอพี่มิวเข้าไปเขียนแป๊บนึงแล้วก็ออกมาเป็น Verse 2 ของผมเลยครับ จริงๆคือตอนนั้นไม่ได้นึกถึงอะไรเลยเป็นความสนุกล้วนๆเลย ฝากเพลง “ลูกคุณหนู” ด้วยครับ”

ติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอ “ลูกคุณหนู” - MEYOU Feat. PUN ได้ที่ YouTube : OfficialWhiteMusic และ Music Streaming ทุกช่องทาง MV OUTNOW! ➤ https://youtu.be/ymGAKTdtCJQ

#ลูกคุณหนูMEYOU #MEYOU #PUN #WhiteMusicRecord #GMMGrammy #GMMMusic
“JAONAAY” คัมแบ็ค! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง “รัก (LoveSong)” ที่เขียนมาจากความรู้สึกของตัวเอง
คัมแบ็คแล้ว! สำหรับศิลปินสุดฮอต “JAONAAY” (เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน) พี่ใหญ่แห่งค่ายเจมีดี (JAYMIDI) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง รัก (LoveSong) แนวเพลงป๊อบใสๆ จังหวะสนุกชวนโยกแบบ เพลินๆ ที่มาพร้อมกับลุคสุดเท่ ตามสไตล์คนคลั่งรัก เพลงนี้เนื้อหาพูดถึงการอยากแต่งเพลงรักให้เธอที่เรารัก แม้ว่าเธอจะไม่สนใจ ก็ไม่เป็นไร ขอแค่ลองฟังเพลงนี้จะได้มั้ย?? เพราะทนที่จะเก็บความรักที่มีต่อเธอไม่ไหวแล้ว เป็นเพลงรักที่มีความออดอ้อน เว้าวอน โดยเพลงนี้ “JAONAAY” เขียนมาจากความรู้สึกของตัวเอง โดยมีโปรดิวเซอร์คู่ใจ “Spatchies” มาช่วยเรียบเรียงทำนองและดนตรีให้ฟังกันเพลินๆ ในส่วนพาร์ทของมิวสิกวิดีโอนั้น ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล” จากโปรดักชันเฮาส์ “Maxmotive” มาร่วมดูแลโปรเจกต์นี้ และยังได้ “จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา พงษ์พานิชย์” นักแสดง-นางแบบมากความสามารถ มาร่วมเป็นนางเอกเอ็มวีให้กับเพลงนี้อีกด้วย

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “รัก (LoveSong)”ได้ทาง YouTube : Jaymidichannel และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง https://youtu.be/wlrFsY4-vZs?si=cbIjFVj_I9Lkab2u

#รัก #LOVESONG #JAONAAY #JAYMIDICHANNEL
“ลำเพลิน” ส่ง MV เพลงใหม่ “อิจฉาแฟนเจ้า” เพลงบ้านๆ เข้าใจง่าย ที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน
ยังคงอยู่ในกระแสเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง สำหรับเพลง “อิจฉาแฟนเจ้า” ของศิลปินหนุ่มหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม พิณพ่นไฟ ที่กลายเป็นเพลงไวรัลดังใน TikTok หลังจากปล่อยคลิปร้องโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ปล่อยแบบเต็มเพลง เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คน คงร้องตามกันได้แล้ว หลังจากได้เข้าไปฟัง SYNC VERSION ทางช่อง YouTube : ลำเพลิน วงศกร OFFICIAL เมื่อช่วงต้นเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

“อกอ้ายหักทั้งที่ฮักยังบ่เริ่ม บ่มีเบาะเสริมให้คนที่มาช้าไป” เริ่มท่อนแรกก็โดนใจคนช้ำรักเต็มๆ ด้วยเนื้อหาเพลงเป็นเรื่องใกล้ตัว ถ่ายทอดความรู้สึกของคนแอบรัก แต่ไม่ทันจะได้บอกรักก็อกหักซะแล้ว เพราะเธอดันมีคนรักอยู่ข้างกาย คนอย่างเราคงทำได้แค่เพียงแอบเพ้อ และ “อิจฉาแฟนเจ้า” ก็เท่านั้นเอง ด้วยเนื้อเพลงที่สื่อสารแบบตรงไปตรงมา การร้องและดนตรีมีจังหวะโยกตามได้ คงทำให้คนที่เคยแอบรักอินตามเพลงได้ไม่ยาก จึงทำให้แผ่นเสียงเพลงนี้ถูกนำไปใช้กว่า 150,000 ครั้งเลยทีเดียว

และวันนี้! แฟน ๆ จะได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อิจฉาแฟนเจ้า” กันแล้ว ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official กับมิวสิกวิดีโอน่ารัก ๆ ที่ได้น้องชายคนสนิทอย่าง “เต๊ะ ตระกูลตอ” มาเป็นพระเอก นักดนตรีวงกลองยาว ประกบคู่นักร้องสาวเสียงดีอย่าง “ก้อย ชาลินี” นางเอกที่มาจ้างวงกลองยาวให้มาเล่นดนตรีในขบวนขันหมาก ซึ่งทั้งคู่สามารถสื่อสารเรื่องราวการแอบรักและช้ำรักในเวลาเดียวกันได้ดีมาก และเพลงนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เนม สุรพงศ์” มาแต่งคำร้อง-ทำนองให้อีกด้วย

เนม สุรพงศ์ เล่าว่า “แต่งมาจากชีวิตประจำวันของผมเองครับ เวลาว่าง ๆ ก็จะเข้าติ๊กต๊อก เลื่อนดูไปเรื่อยก็เจอแบบสาวสวย ๆ น่ารัก ๆ บางคนดูแล้วมีเสน่ห์เราก็เข้าไปส่อง พอส่องไปเจอคอนเทนต์ที่เขาถ่ายกับแฟน เราก็นึกเล่น ๆ ประมาณว่า “ ออนซอนเนาะ ได้ผู้สาวตาฮักคัก ” อะไรประมาณนั้นครับ จริงๆ แรงบันดาลใจก็ตามชื่อเพลงเลยครับ พยายามเขียนออกมาให้คนฟังแล้วอยากร้องตาม เขียนประโยคขึ้นต้นของเพลงให้มันตรงใจคนฟังในยุคนี้ และเป็นเรื่องราวง่าย ๆ ที่เราพบเจออยู่ทุกวันอยู่แล้ว เพราะตอนนี้ผมเป็นศิลปินอิสระ รับงานคอนเสิร์ตเอง รับเขียนเพลงบ้าง และทำเพลงตัวเองด้วยครับ”

ลำเพลิน กล่าวว่า “ขอบคุณน้องชาย เนม สุรพงศ์ ที่แต่งเพลง อิจฉาแฟนเจ้า ได้โดนใจ ขอบคุณ อ.จินนี่ ภูไท สำหรับดนตรีม่วน ๆ ขอบคุณทีม MV ผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน แล้วพิเศษสุดก็ขอบคุณพระเอก (เต๊ะ) นางเอก (น้องก้อย) ที่มาเล่น MV เพลงนี้ให้นะครับ ฝากเข้ามาแชร์มาคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

มาแล้วเด้อ! MV เพลง อิจฉาแฟนเจ้า เพลงอกหัก จังหวะสนุก จาก ลำเพลิน วงศกร เหมาะมาก..สำหรับคนอกหัก ตั้งแต่ความรักยังไม่ได้เริ่มต้น คลิกชม MV ได้เลย https://youtu.be/gQ2Pqjhh3fA

#อิจฉาแฟนเจ้า #ลําเพลินวงศกร #ก้อยชาลินี #เต๊ะตระกูลตอ #อกอ้ายหักตั้งแต่ฮักยังบ่เริ่ม
“ฮูโต๋” เขินแรงประกบ “จอส เวอาห์” ร่วมซีน MV ซิงเกิลสอง “อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่ม She Wins”
เมื่อคิวปิดเริ่มทำงานส่งพระเอกสุดหล่ออย่าง “จอส เวอาห์” มาโปรยเสน่ห์ให้กับสาว ฮูโต๋ สัจจากุล สาวน้อยมากความสามารถ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ สดใส และพลังอันล้นเหลือ งานนี้ต่อให้จะเป็นสาวที่มีความกล้าท้าทายขนาดไหนก็ไม่วายอ่อนไหวไปกับความเท่ อบอุ่น ละมุนเวอร์ของพระเอก จอส เวอาห์ ทำให้สาวน้อยฮูโต๋ ของเราต้องทุ่มกายทุ่มใจ พยายามทำทุกวิถีทางสุดความสามารถเพื่อเอาชนะใจชายหนุ่มที่หมายปอง แต่ผลลัพธ์กลับสะเทือนใจเพราะเราดันตกที่นั่งคนที่ต้องแอบชอบคนมีเจ้าของหัวใจ ถึงจะพยายามเอาชนะใจเขาแค่ไหน ก็ต้องแพ้คนที่อยู่ในใจเขาอยู่ดี

เปิดตัวเพลงแรกในฐานะศิลปินอย่างเต็มตัวกับเพลง ว่างก็ดี-มีก็ได้ เพลงที่เป็นตัวแทนของสาวๆ ยุคใหม่ ไปเมื่อปลายปี 2023 ด้วยยอดวิว 2,000,000 วิวภายใน 2 เดือน ล่าสุดกลับมาพร้อมซิงเกิลสอง อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่ม (She Wins) เพลงคุณภาพของสาวน้อยมากความสามารถ “ฮูโต๋ สัจจากุล” นักร้องคุณภาพจากค่ายเพลง Yousay..WATT (ยูเซย์..วัทท์.) ครั้งนี้มาพร้อมเพลงอกหักที่มีจังหวะสนุก ด้วยแนวดนตรี Pop & Disco แหวกแนวเพลงอกหักที่ไม่ต้องเศร้ากันแล้วในยุคนี้ ดูแลโดยโปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง สุดเขต จึงเจริญ (เอก ซีซั่นไฟฟ์) ที่เขียนเนื้อร้องโดนใจ เข้าหูคนอกหัก ผสมผสานกับดนตรีของ คิด ศุภกิจ ฟองธนกิจ ได้อย่างลงตัว ซึ่งนอกจากจะได้พี่ๆ โปรดิวเซอร์ที่คุ้นชินดูแลกันมาตั้งแต่ซิงเกิลแรกแล้ว ยังได้พระเอกสุดหล่อละมุนอย่าง จอส เวอาห์ มาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอ รับบทโค้ชหนุ่มโชว์กล้ามแน่นๆ โปรยเสน่ห์ให้สาวน้อยฮูโต๋ของเรา ใจสั่นตั้งแต่เปิดซีนแรก เรียกว่าแค่พี่จอสเดินมา ก็ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว เพลงนี้จะพูดถึงความพยายามเอาชนะใจหนุ่มในอุดมคติ ที่สาวเจ้าลุยปรับลุคทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะใจหนุ่มคนนั้น แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่คนที่แอบชอบ เพราะถึงจะพยายามแค่ไหน ก็ต้องพ่ายแพ้ เพราะเค้ามีคนที่อยู่ในใจอยู่แล้ว เข้าตำรา “เจ็บตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มคบ จบเพราะเขามีแฟน...”

ติดตามชมMV อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่ม She Wins ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel: Yousay..WATT (https://youtu.be/vOzg-yhMGVo?si=7luD0N088nv4MiYG) และติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย Yousay..WATT (ยู เซย์ วัทท์.) ได้ที่ YouTube Channel: Yousay..WATT, Facebook: Yousay..WATT, TikTok: Yousay..WATT, IG: yousaywatt , IG: hootohhh
ตัวแทนของคนอกหักที่ไม่อยากยอมแพ้ !! กานต์ ชนากานต์ ปล่อยซิงเกิ้ล “บอกว่าไหว (เรื่องจริงไม่ใช่เลย)” สะท้อนความรู้สึกจากหัวใจ
เพราะจริงๆแล้วการ “บอกว่าไหว” มักจะใช้พูดกันในช่วงเวลาที่เราอ่อนแอมากที่สุดเสมอ ซิงเกิ้ลใหม่จาก กานต์ ชนากานต์ (KARN CHANAKARN) ที่จะมาสะท้อนความรู้สึกจากหัวใจ ของคนที่บอกว่าไหว แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง และถึงแม้ว่าอยากจะเอาชนะความรู้สึกตัวเองมากเท่าไหร่กลับทำอะไรไม่ได้เลย

เนื้อเพลง และ MV กานต์หยิบเอาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับตัวเอง และจำได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดที่สุด ณ ตอนนั้นขึ้นมาใช้ในการถ่ายทอด นั่นคือการฝันถึงสิ่งที่ไม่มีทางกลับมาได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะพยายามใช้ชีวิตด้วยตัวเองให้ได้ดีมากเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่ายังคิดถึงเค้าจนแทบทนไม่ไหวอยู่ดี

เพลงนี้เลยเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของคนอกหักที่ไม่อยากยอมแพ้ และพยายามจะมูฟออนอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ช่วยอะไรเลยก็ตามเป็นครั้งแรกที่กานต์ได้มีโอกาสปล่อยซิงเกิ้ลที่กานต์เขียนเนื้อเพลงขึ้นมาจากเรื่องราวของตัวเอง ร่วมกับโปรดิวซ์เซอร์คู่ใจอย่าง “พี่เป็กซ์ Zeal” และ “น้องแพททริค plkpatrick” ที่ร่วมสร้างผลงานนี้มาด้วยกันตั้งแต่ดราฟต์แรกเลยอีกด้วย แถมยังมีเสียงแซกโซโฟน จาก พี่เป้(แซก) มาทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

โดยที่ตัว MV นี้ก็ยกกองไปถ่ายกันที่บางแสน สถานที่ๆกานต์มีความทรงจำอยู่มากที่สุด เพื่อที่จะได้มีโอกาสถ่ายทอดทุกอย่างออกมาเป็นตัวเองให้ได้แบบ 100% ถือเป็นอีกครั้งที่รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากมาก เนื่องจาก “บอกว่าไหว” เป็นผลงานที่กานต์มีโอกาสได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่เขียนเนื้อเพลงและทำนอง ไปจนถึงการวางสตอรี่และกำกับขณะถ่ายทำอีกด้วย

สามารถรับฟัง เพลง บอกว่าไหว (เรื่องจริงไม่ใช่เลย) ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และรับชม Music Video ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/8tH9UvfTh-A
แค่มา “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ที่ได้เจอความรักครั้งใหม่ เพลงอกหักกับรักที่เป็นไปไม่ได้จาก “กลัฟ คณาวุฒิ”
เรียกว่าเปิดตัวซิงเกิล “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” พร้อมชวนแฟนเพลงกว่า 300 คน มาร่วมชม MV ครั้งแรกแบบเรียลไทม์ บนจอ LED ตึก Empire Tower บริเวณลาน Skywalk สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” และคนทั่วไปดังสนั่น เพราะทุกคนต่างเดินทางมา “ยินดีกับกลัฟ” ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด

ในส่วนของเพลงต้องขอเริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ใครว่าการรักษาความรักมันง่าย? เพราะสถานการณ์จริงแล้วบางความสัมพันธ์ก็ไม่ได้ลงเอยด้วยความสุขเสมอไป และอาจจะทำได้เพียงอวยพรให้คนที่เรารักมีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับเรา คงไม่ต่างกับเพลงล่าสุดจาก “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่เจ้าตัวเล่ามวลอารมณ์ความรู้สึกในมุมมอง ฉันแค่มา “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ที่ได้เจอความรักครั้งใหม่ บทเพลงอกหักกับความสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้ มาพร้อมแนวดนตรี Pop ผสม Melodic Rap ในแบบที่ฟังง่าย และโดนใจใครหลายๆ คน แถมความพิเศษที่ใส่ความแฟนตาซีลงไปใน MV ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

“กลัฟ” ตั้งใจจะสื่อสารผ่านเพลง “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” คือการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง และไม่มีทางรักกันได้ มีเพียงคำยินดีเท่านั้นที่จะส่งถึงเธอ เป็นเพลงอกหักที่สามารถยอมรับ กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และ move on ก้าวต่อไปข้างหน้าได้ เพลงนี้ได้ “THE TOYS” มาช่วยแต่งเนื้อร้อง และโปรดิวซ์ดนตรีให้ ทำให้เพลงมีกลิ่นอาย และลายเส้นความเป็น “THE TOYS” อย่างชัดเจน ด้วยสไตล์การทำเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ และแตกต่างจากคนอื่น นอกจากนี้ “กลัฟ” ยังใส่ความเป็นตัวเองด้วยการถ่ายทอดเรื่องราว ที่มาจากประสบการณ์ตรงลงไปในเพลง “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ทำให้เพลงนี้กลมกล่อมและออกมาแบบลงตัวสุดๆ พาร์ท MV เพิ่ม element ความเป็นแฟนตาซีเข้าไป ผ่านเรื่องราวความรักสองมิติระหว่างคนกับผี ซึ่งพระเอกเป็นหมอผี และนางเอกเป็นแวมไพร์ รับบทโดย “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” โดยความรักของพวกเขาทั้งสองไม่มีทางที่จะลงเอย และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ เลยกลายเป็นความสัมพันธ์ที่พระเอกได้แค่ “ยินดีกับเธอ” ก็คือนางเอกนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ยอดวิวทยอยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กว่า 3.2 แสนวิว สามารถติดตามชมได้ที่ YouTube ช่อง “gulfkanawut”

เชื่อเลยว่า “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” จะทำให้แฟนๆ ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของผู้ชายที่ชื่อ “กลัฟ คณาวุฒิ” ในการเป็นศิลปินแบบเต็มตัว จนพวกคุณจะไม่แค่ “ยินดีกับกลัฟ” แต่จะยิ่งรักเขามากกว่าเดิมอย่างแน่นอน …

สามารถชม MV เพลง “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ได้ที่นี่: https://youtu.be/8sYNXQ36NZs?si=W4_jwSXzwHnkS3HD สามารถฟังเพลง “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ได้ที่นี่: https://GULFKANAWUT.lnk.to/CongratulationsPR
เรโทรเรี่ยนถูกใจสิ่งนี้! อยู่เพื่อจำ - Retrospect มันส์จัด ทะลุล้านวิว!
เดือดจัดกันเลยทีเดียวสำหรับ “อยู่เพื่อจำ” ซิงเกิลที่ 2 จากวง Retrospect นำโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี (ร้องนำ), น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ที่สาดซาวด์สุดเก๋าสาแก่ใจกับการรอคอยของเรโทรเรี่ยน พร้อมใจกันเทคะแนนให้จนทะยานสู่ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย เพียงแค่ปล่อยเพลงวันแรกก็ทำเอาชาวร็อกพากันแกะไลน์โซโล่สุดโหดกันให้ว้าวุ่น! พร้อมด้วยกระแสชื่นชมถึงความสามารถของนักร้องนำ “เก้า จิรายุ” ที่ทุ่มสุดตัวทั้งแต่งเพลง, ร้อง และเล่นเอ็มวีเองอย่างถึงอารมณ์ พิสูจน์ให้แฟนๆเห็นถึงพัฒนาการและการเติบโตไปพร้อมกับ Retrospect

โดย “เก้า” นักร้องนำ ตัวแทนวงเผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้ความกรุณาและติดตามเพลง อยู่เพื่อจำ จนถึงล้านวิวแรก ขอบคุณที่ให้กำลังใจรวมไปถึงทุกๆคอมเมนท์ด้วยนะครับ แล้วก็อยากจะทำเพลงดีๆไปเรื่อยๆให้ทุกคนมีความสุขเวลาที่ได้ฟังเพลงของ Retrospect อยากแสดงความยินดีกำลังทุกคนที่ร่วมงานกันด้วย ขอบคุณทั้ง genie records แล้วก็ตัววงเอง นอกจากพวกเรา 4 คน ก็ยังมีทีมงานคนอื่นๆด้วย ทั้งทีมมิกซ์ ทีมเรคคอร์ดของเราที่ออมสตูดิโอ น้องสอง, น้องโจ, ออม ขอบคุณทุกคนเลยครับ รวมไปถึงทีมพีอาร์ด้วยนะครับ หวังว่าหลังจากนี้จะมีคนเข้ามาฟังกันอีกเรื่อยๆ และได้ไปร้องด้วยกันในคอนเสิร์ต ก็เป็นสิ่งที่น่าพอใจและน่ายินดีมากๆ เวลาที่เราทำผลงานออกไปแล้วมีคนให้การตอบรับที่ดี ขอบคุณมากๆครับ“

ฟังและชมมิวสิกวีดีโอเพลง ‘อยู่เพื่อจำ (Irreplaceable) – Retrospect’ ได้ทางยูทูปช่อง Genierock

อยู่เพื่อจำ (Irreplaceable) - Retrospect「Official MV」>> https://www.youtube.com/watch?v=6QGsalWkS_U

#Retrospect #อยู่เพื่อจำ #genierecords
Paiiinntt ฝากความเศร้าส่งท้ายเดือนแห่งความรัก “เจ็บแต่เก็บ” ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาเขียนเพลงนี้ให้
“เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเฉพาะ น้ำเสียงเศร้าๆ อย่าง paiiinntt - (เพ้นท์) - สาธิมา เต็มวุฒิโรจน์ ศิลปินสังกัดค่าย kiddorecords ที่ครั้งนี้กลับมาฝากความเศร้าส่งท้ายเดือนแห่งความรักกับเพลง “เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เพลงนี้ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาเขียนเพลงนี้ให้ จริงๆ เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมานานแล้ว และเห็นว่าช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการปล่อยเพลงออกมา และก็เป็นซิงเกิ้ลแรกของเพ้นท์ในปีนี้ด้วย

“เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เป็นเพลงเศร้าที่เกี่ยวกับคู่รักที่รู้ว่าแฟนแอบไปมีคนอื่น แต่มันเจ็บแหละเเต่ต้องเก็บเอาไว้ เพราะยังอยากมีเขาอยู่ในชีวิต จริงๆ แล้วเพลงนี้ไม่ได้เป็น ประสบการณ์ตรงของเพ้นท์ แต่ได้มีโอกาสได้นัดคุยกับพี่เติร์ด Tilly Birds และพี่เขาก็ถามว่า อยากได้เพลงแนวไหน แล้วมีเรื่องอะไรอยากเล่าให้ฟังไหม ตอนนั้นพี่เติร์ดคงเห็นอาการบางอย่าง เลยได้ออกมาเป็นเพลงนี้ “ไม่ใช่ว่าไม่เจ็บ ฉันก็แค่ซ่อนเก็บ” ท่อนนี้เป็นท่อนเพลงที่เพ้นท์ชอบมากที่สุด เพราะรู้สึกอยากให้เป็นตัวเเทนของใครหลายหลายคนที่รู้สึกว่ามีเรื่องราวที่อยู่ในใจแต่บอกใครไม่ได้ก็ทำได้แค่ซ่อนเก็บเอาไว้

“สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากทุกคนให้ความรักกับเพลงนี้เยอะๆ นะคะ เป็นเพลงที่มีมุมมองความรัก ใหม่ๆ ที่เพ้นท์ยังไม่เคยมี และก็คิดว่าเพลงนี้น่าจะเป็นสีสันใหม่ของเพลงที่ผ่านมาของเพ้นท์และ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะ” เพ้นท์กล่าว เธอเก่งนะที่แสดงเหมือนเธอไม่มีความลับอะไร สามารถฟังเพลง “เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” - paiiinntt ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : paiiinntt / ฟังได้ทุกช่อง ทางสตรีมมิ่ง และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram : kiddorecords.th, Facebook: kiddorecords, Twitter : kiddorecords, TikTok: kiddorecords และทุกช่องทางออนไลน์

ลิงค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=jh5wikAkjKQ
BNK48 เสิร์ฟความน่ารัก “Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง “ฮาย Paper planes” เขียนเนื้อเพลง
ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของBNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา

“Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” เนื้อหาของเพลงพูดถึงคนที่เราชอบและคนที่ชอบเราว่า เธอช่วยมาบอก “ให้ฉันได้รู้” สักทีได้ไหมว่ารักกันอยู่ ถ้าไม่มีใครกล้าสักทีมันก็น่าเสียดาย เธอช่วยเป็นคนเข้ามาบอกให้ฉันได้รู้ได้ไหมอยากให้มีความกล้ารวมถึงความกล้าที่จะให้เมมเบอร์ได้ออกมาทำสิ่ง ใหม่ๆ ที่แตกต่างจากเดิมออกไป โดยเพลงจะมีความเป็นเกาหลีผสมไทยที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น ซึ่งขั้นตอนการทำเพลงเริ่มจากได้ทำนองจากโปรดิวเซอร์เกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing และเขียนเนื้อเพลงโดย “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” ส่งต่อให้ทีมเต้นจากญี่ปุ่น Serious Flavor ที่ออกแบบท่าเต้นเพลง Nemo Hamo Rumor ของ AKB48 ได้มาออกแบบท่าเต้นในเพลงนี้ ทำให้มีกลิ่นความเท่ ในแบบ street dance แฝงอยู่ในเพลง Kiss me!

สำหรับชุดคอนเซปต์หลักเป็นแนวความกล้า ความเท่ และเป็นเทรนด์แห่งอนาคตที่ BNK48 ยังไม่เคยนำเสนอมาก่อน เป็นสีของช่วงพระอาทิตย์ขึ้น สีส้ม แทน New Rising Star และไล่โทนกับม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวงของ BNK48 โดยเพิ่มความหลากหลายของชุดสำหรับการใช้งาน อาทิ แนวสาวหวาน ทันสมัยแบบเทรนเกาหลี โทนสีชมพู รวมถึงลุค เท่ๆ ในชุดยีนส์ผสมกับความมวยไทยเข้าไป

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 ซิงเกิลที่16 “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง สามารถติดตามชม MV ได้ทาง Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5Z-gvAGQueA

#BNK4816thSINGLE #JYPPublishing #BNK48 #CGM48
“BNK48” เปิดตัวเพลง “Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! พร้อมโชว์สุดคิ้วท์สมาชิก รุ่น5 ทำเหล่าแฟนคลับใจละลาย
สร้างความฮือฮาปรากฎการณ์ห้างแตกอีกครั้ง สำหรับการเปิดตัวเพลงใหม่ซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” โดยมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 นอกจากนี้ยังได้ “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง ซึ่งมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา โดยมีแฟนคลับขนป้ายไฟมาเชียร์ส่งกำลังใจกันอย่างหนาแน่นเต็มพื้นที่ลาน Outdoor Square ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเพลง “Dare no koto wo ichiban aishiteru ที่หนึ่งตรงนั้นเป็นฉันได้ไหม?” ซึ่งเป็นเพลงรองของ Under Girls โดยมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนคลับอันดับ 17-32 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (ลูกเกด)พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ป๊อปเป้อ)พิณญาดา จึงกาญจนา, (แอล)สิริกร นิลกษาปน์, (ฟอร์จูน)ปัณฑิตา คูณทวี, (เจ้าเข็ม)ชนิกานต์ บุษดี, (โยเกิร์ต)นพรดา เลิศวิริยะพร, (นานา)เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, (เฟม)นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, (ข้าวฟ่าง)ญาณิศา เมืองคำ, (ออม)ปุณยวีร์ จึงเจริญ, (แองเจิ้ล)นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, (ขมิ้น)มณิภา รู้ปัญญา, (นิว)ชัญญาภัค นุ่มประสพ, (จิงจิง)อรัญญา แก้วมาลัย, (เหมย)รพีพรรณ แช่มเจริญ และ(พีค)ภูษิตา วัฒนากรแก้ว

และยังเปิดตัวเพลง “Kurumi to Dialogue แล้ว...ต้องทำยังไงล่ะ?” เพลงรองของ Next Girls โดยมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนคลับอันดับ 33-48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (แพนด้า)จิดาภา แช่มช้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (เจเจ)ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, (มารีน)กชพร พรโชคชัย, (มีน)พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, (แจนรี่)กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, (รินะ) อิซึรินะ อิซึตะ, (เอิร์น)วชิราพร พัฒนพานิช, (ปิ๊ง)พิณพณา แสงบุญ, (นาย)ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์, (นีน่า)ณัฐริกา บุญตั๋ว, (ฟ้าใส)ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, (เอ็มมี่)อรณิชชา พรหมสุภา, (ลาติน)พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, (มีน)ณัฐธันยา ดุลยพล, (ซัทจัง)สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ และ(ปาล์มมี่)ปุญญิสา แก้วสว่าง แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวน้องใหม่ BNK48 รุ่น5 ที่ออกมาแจกความน่ารักสดใสกันแบบเกินเอนเนอร์จี้ ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงคอยเชียร์กันไม่หยุดเลยทีเดียว เรียกว่าเหล่าแฟนคลับโดนตกไปเต็มๆ พร้อมปักโอชิเมมเบอร์กันไปเรียบร้อย

#KissMe #BNK4816thSINGLE #JYPPublishing #BNK48 #CGM48
Paiiinntt ฝากความเศร้าส่งท้ายเดือนแห่งความรัก “เจ็บแต่เก็บ” ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาเขียนเพลงนี้ให้
“เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเฉพาะ น้ำเสียงเศร้าๆ อย่าง paiiinntt - (เพ้นท์) - สาธิมา เต็มวุฒิโรจน์ ศิลปินสังกัดค่าย kiddorecords ที่ครั้งนี้กลับมาฝากความเศร้าส่งท้ายเดือนแห่งความรักกับเพลง “เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เพลงนี้ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาเขียนเพลงนี้ให้ จริงๆ เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมานานแล้ว และเห็นว่าช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการปล่อยเพลงออกมา และก็เป็นซิงเกิ้ลแรกของเพ้นท์ในปีนี้ด้วย

“เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” เป็นเพลงเศร้าที่เกี่ยวกับคู่รักที่รู้ว่าแฟนแอบไปมีคนอื่น แต่มันเจ็บแหละเเต่ต้องเก็บเอาไว้ เพราะยังอยากมีเขาอยู่ในชีวิต จริงๆ แล้วเพลงนี้ไม่ได้เป็น ประสบการณ์ตรงของเพ้นท์ แต่ได้มีโอกาสได้นัดคุยกับพี่เติร์ด Tilly Birds และพี่เขาก็ถามว่า อยากได้เพลงแนวไหน แล้วมีเรื่องอะไรอยากเล่าให้ฟังไหม ตอนนั้นพี่เติร์ดคงเห็นอาการบางอย่าง เลยได้ออกมาเป็นเพลงนี้ “ไม่ใช่ว่าไม่เจ็บ ฉันก็แค่ซ่อนเก็บ” ท่อนนี้เป็นท่อนเพลงที่เพ้นท์ชอบมากที่สุด เพราะรู้สึกอยากให้เป็นตัวเเทนของใครหลายหลายคนที่รู้สึกว่ามีเรื่องราวที่อยู่ในใจแต่บอกใครไม่ได้ก็ทำได้แค่ซ่อนเก็บเอาไว้

“สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากทุกคนให้ความรักกับเพลงนี้เยอะๆ นะคะ เป็นเพลงที่มีมุมมองความรัก ใหม่ๆ ที่เพ้นท์ยังไม่เคยมี และก็คิดว่าเพลงนี้น่าจะเป็นสีสันใหม่ของเพลงที่ผ่านมาของเพ้นท์และ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะ” เพ้นท์กล่าว เธอเก่งนะที่แสดงเหมือนเธอไม่มีความลับอะไร สามารถฟังเพลง “เจ็บแต่เก็บ (Hurtlocker)” - paiiinntt ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : paiiinntt / ฟังได้ทุกช่อง ทางสตรีมมิ่ง และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram : kiddorecords.th, Facebook: kiddorecords, Twitter : kiddorecords, TikTok: kiddorecords และทุกช่องทางออนไลน์

ลิงค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=jh5wikAkjKQ
“หลายใจบ่เป็น” ความน่ารักสดใส​ เอาใจคนรักจริง เพลงใหม่ล่าสุดจาก “เอิ้นขวัญ วรัญญา”
มาอัพเดทผลงานเพลงของลูกทุ่งสาว​เสียงม่วน เอิ้นขวัญ​ วรัญญา กันสักหน่อย​ เชื่อว่าแฟนเพลงหลาย​ ๆ​ คน​คงพอจำเพลงสร้างชื่อของเธอกันได้กับเพลง​ บ่กล้าบอกครู​(แต่หนูกล้าบอกอ้าย) ​เพลงน่ารักใส​ ๆ​ เมื่อปี พ.ศ.​ 2551 หลังจากนั้น​เอิ้นขวัญ​ ก็มาพร้อมกับอัลบั้มชุดที่​ 1​ ผู้หญิงธรรมดา​ ที่กล้ารักเธอ ​จะเป็นแนวเพลงเศร้า​ช้ำรัก​อย่างเพลง​ ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน, สักวัน..ฉันจะรู้สึก​เฉย ๆ​ กับเธอ, สั่งน้ำตาไม่ได้ ​ฯ และยังคงส่งเพลงเพราะอย่างต่อเนื่องจนมาถึงเพลง​ คนตอบบ่อยู่ ที่ได้รับกระแสความนิยมมากกว่า 200​ ล้านวิว​ เป็นต้น​ และล่าสุดในปี​ พ.ศ. 2567​ นี้ เอิ้นขวัญ กลับมาพร้อมความน่ารัก​สดใสอีกครั้ง​​ กับเพลงน่ารักจังหวะชวนโยก หลายใจบ่เป็น เพลงที่มีเนื้อหาเข้าใจง่าย ฟังสบายเพลิน​ ๆ เหมาะกับคนที่รักใครรักจริง และยังเติมความเป็นอีสานด้วยกลอนลำสั้น​ ๆ ​ที่แฟนเพลงสามารถร้องตาม​ฟ้อนตามกันได้อีกด้วย แต่งเนื้อร้อง-ทำนองโดย​ ยุ้ย​มานะศักดิ์​ และเรียบเรียง​ดนตรีโดย​ จินนี่​ ภูไท ​โปรดิวเซอร์​ที่เคยสร้างผลงานเพลงฮิตมาแล้วมากมาย

ส่วนมิวสิกวิดีโอ​ถือว่าเป็นอีกครั้งที่ เอิ้นขวัญ ได้แสดงเป็นนางเอก MV ด้วยตัวเอง​ หลังจากเล่นเป็นคนตาบอด​เพราะถูกสาดน้ำกรดใส่ ใน​เพลง​ ถิ่มกันเท่ากับห่วง ที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่หนักทั้งการร้องและแสดง​ของเธอเลยทีเดียว พอมาถึงงานเพลงใหม่​ หลายใจบ่เป็นเพลงนี้​ได้ปรับโหมดการแสดงทำให้ดูผ่อนคลายมากขึ้น โดยเอิ้นขวัญรับบท​ ลูกสาวผู้ใหญ่ลี​ที่มีความซื่อสัตย์​ในความรัก​ ​แต่ดันมีเหตุให้ต้องเข้าใจคนรักผิดไป​จนคนรอบข้างต้องช่วยสืบ​ เรื่องวุ่น​ ๆ​ เลยเกิดขึ้น​นั่นเอง​

เอิ้นขวัญ​ เล่าว่า​ เพลง​หลายใจบ่เป็น​ เป็นเพลงที่ทุกคนจะมาร้องตาม​ เต้นตาม​ ได้ไม่ยากเลยค่ะ​ทั้งเนื้อหาและดนตรีมีความน่ารัก​ ฟังง่าย​ ร้องตามง่าย และอยากชวนทุกคนมาเต้นไปด้วยกันค่ะ​ สามารถเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอ​เพลง หลายใจบ่เป็น กันได้แล้ววันนี้​ ทางช่อง​ YouTube​ : Grammy​ G​old​ Official​ และร่วมกิจกรรมต่างๆทาง​ Facebook​ : เอิ้นขวัญ​วรัญญา​ Fanpage​ รวมถึง​เข้ามาพูดคุยกันแบบสด​ ๆ​ ได้ทาง​ Tiktok​วรัญญาคาเฟ่​​จะคนโสดหรือคนรักเดียวใจเดียวก็เข้ามาฟังมาร่วมสนุกด้วยกันได้ ฝากเข้ามาเป็นกำลังใจในทุก​ ๆ​ ช่องทางด้วยนะคะ

“หลายใจบ่เป็น” เพลงประจำตัวคนซื่อสัตย์! เอาใจคนรักจริง! จากผู้หญิงเสียงฟังเพลิน “เอิ้นขวัญ วรัญญา” ฟังได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/g9r06uzfzrs

#หลายใจบ่เป็น #เอิ้นขวัญวรัญญา #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง
“กัน-นภัทร” ถ่ายทอดเสียงร้องสุดละมุน!! “พรากรัก” เพลงจากละคร “คู่พระคู่นาง”
ถ้าพูดถึงเสียงร้องสุดละมุน ต้องยกให้หนุ่ม กัน-นภัทร ที่ล่าสุดได้ส่งผลงานเพลงรักหวานซึ้ง “พรากรัก” เพลงจากละคร “คู่พระคู่นาง” ในสไตล์ดนตรี POP ร่วมสมัย ผสมผสานเครื่องดนตรีไทยและเมโลดี้ ให้มีกลิ่นอายความเป็นไทย ขับร้องตามแบบฉบับของ “กัน-นภัทร” ที่สามารถถ่ายทอดได้อย่างไพเราะและลงตัว แทนความรู้สึกของพระนาง (ตงตง-กฤษกร และ ปลายฟ้า-ณัชภรณ์) จากละครเรื่อง “คู่พระคู่นาง” ที่เปรียบเปรยความรักของเขาและเธอ อย่าให้ต้องพรากจากกัน เพราะเขาและเธอคือคู่พระคู่นางชั่วนิรันดร์ ผ่านการเขียนเนื้อร้อง-ทำนอง โดย ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก Playground รับหน้าที่เป็นProducer และเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรก

ซึ่ง “กัน-นภัทร” ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมเซอร์ไพรส์มากๆ ครับ ที่รู้ว่าพี่ติ๊ก (กฤษติกร พรสาธิต) มาทำเพลงให้ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าพี่ติ๊กทำเพลงสไตล์ไทยๆ แบบนี้ครับ และเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก รู้สึกดีใจครับ ตอนฟังDEMO ที่เป็นเสียงพี่ติ๊กส่งมาให้ฟัง ชอบเนื้อเพลงมากครับ โดนเฉพาะท่อนฮุค อย่าพรากนกจากฟ้า อย่าพรากปลาจากน้ำ อย่าให้ใจของสองเรานี้ต้องพรากจากกัน โอ้โห! มันเป็นคำเปรียบเปรยที่ลึกซึ้งและกินใจมากๆ ครับ มันไม่ใช่แค่เนื้อร้องเพลง POP ธรรมดา แต่ทำให้เราย้อนไปถึงยุคสมัยของเพลงลูกกรุง ซึ่งดนตรีจะมีร่วมสมัยมากๆ ตอนแรกได้ออกไอเดียกับพี่ติ๊กในเรื่องของสไตล์การร้อง แต่พี่ติ๊กก็แนะนำว่าอยากให้ถ่ายทอดอารมณ์ไปตามเนื้อเพลง เพราะคำร้องมีความสละสลวยอยู่แล้ว ผมชอบมากครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมตั้งใจมากๆ ขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสผมได้ร้องและถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครคู่พระคู่นาง ขอบคุณมากๆ ครับ”

ด้าน ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก Playground เสริมว่า “พอได้รับโจทย์มาให้ทำเพลงนี้ ผมก็ไปอ่านบท แล้วผมรู้สึกว่าละครเรื่องนี้มีความรักแบบลึกซึ้ง อย่าให้ต้องพรากจากกันอีกเลย รู้สึกอินมากๆ ตั้งแต่ได้บรีฟจากพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) คำว่าพรากรักคือลอยขึ้นมาในหัวตั้งแต่แรกเลยครับ ดนตรีก็ดีไซน์ให้มีความเป็นไทยร่วมสมัย เข้ากับละครที่มีความพีเรียดย้อนยุค ผมเลยอยากให้ดนตรีมีกลิ่นอายความเป็นไทย แล้วตัวกัน-นภัทรเองก็มีน้ำเสียงที่เข้ากันได้ดีกับเพลงทำให้ทุกอย่างลงตัวมากๆ รู้สึกชอบเสียงร้องของกัน-นภัทร ตั้งแต่วันเข้าห้องอัดเลยครับ เป็นอีกเพลงที่ผมพูดได้เลยว่าผมภาคภูมิใจมากๆ ยิ่งได้นักร้องเป็นกัน-นภัทร ยิ่งภาคภูมิใจเข้าไปอีก กันถ่ายทอดได้ดีมากๆ อยากฝากเพลงนี้ให้กับทุกคนที่เจอคู่แท้แล้ว สามารถนำเพลงนี้แทนความรักของทุกคนได้ครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “พรากรัก” เพลงจากละคร คู่พระคู่นาง จาก กัน-นภัทร ได้ทาง YOUTUBE : one31 และ STREAMING ทุกช่องทาง รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวได้ในทาง OneMusic และ Oneconnection
“ไม่เล่นดิ (No Cap)” ซิงเกิ้ลใหม่จาก Proo Thunwa มาทำให้ใจเต้น แต่สุดท้ายเธอไม่ได้คิดอะไร
หลังจากทยอยปล่อยเพลงให้แฟนๆได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ชอบคุณนะ, มาเอาไร, หวานใจ และ Midnight Crisis ล่าสุด Proo Thunwa (พรู ธันวา) ศิลปินสังกัดค่าย LIT Entertainment ก็พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงใหม่ “ไม่เล่นดิ (No Cap)” ให้ได้ฟังกัน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ที่น่าติดตามของ Proo Thunwa เอาใจแฟนเพลงที่กำลังรอติดตามผลงานเพลงใหม่ “ไม่เล่นดิ (No Cap)” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก Proo Thunwa เป็นเพลงที่ยังคงมีจังหวะให้ขยับตามได้ โดยเพลงนี้เป็นตัวแทนสำหรับคนที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายมาทำให้ใจเราหวั่นไหว และรู้สึกว่าเขามีใจแต่สุดท้ายก็ไม่เคยให้เป็นตัวจริง ราวกับว่าเขาเล่นกับความรู้สึกเราเป็นของเล่น เพลง “ไม่เล่นดิ (No Cap)” จึงเป็นหนึ่งในข้อความของคนที่ถูกเล่นกับความรู้สึก ที่อยากส่งให้คนที่เข้ามาเล่นกับใจเราไปตรง ๆ ว่า “ถ้าไม่รัก ก็ช่วยบอกกันให้รู้ใจ”

ในมิวสิกวิดีโอก็ได้เล่าถึงเรื่องราวระหว่าง Proo Thunwa และสาวน้อยน่ารักที่ได้เข้ามาร่วมแข่งขันในรายการเกมโชว์ ที่เปรียบเสมือนกับการเล่นกับหัวใจของทั้งคนเล่นและคนดู ซึ่งก็ทำให้คนดูลุ้นไปตาม ๆ กัน ว่าสุดท้ายแล้ว ใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันของรายการนี้ ด้วยสีสันที่สดใสของมิวสิกวิดีโอที่ชวนให้คนดูได้ยิ้มไปกับความน่ารักของเพลง และความน่ารักของ Proo Thunwa

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ไม่เล่นดิ (No Cap)” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: proothunwa, LIT Entertainment, Facebook:PROO Thunwa, LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment, TikTok: ProoThunwa

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=CiAveiYvGAY
“ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะ แล้ว เราไม่รักกันตอนไหน? ” ซิงเกิลล่าสุดวง MEAN เพลงเศร้าโดนใจคนอกหักแบบไม่รู้ตัว
ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว “เราไม่รักกันตอนไหน” (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด “เราไม่รักกันตอนไหน” (Apart) เพลงนี้แต่งโดย พัด Vorapat พร้อมทั้ง สมาชิกวง MEAN ร่วมกันทำดนตรีที่มีกลิ่นของความเป็นวง MEAN อย่างชัดเจน พาร์ทดนตรีมีความเป็น Rock ขึ้น ผนวกกับเสียงร้องของ โปเต้ ที่ทำให้เพลงนี้ ฟังแล้วบรรยายความรู้สึกกระแทกใจได้เศร้าอย่างจริงจัง ที่แม้แต่“ลืมก็ไม่ได้ กลับไปก็ไม่ได้ เริ่มใหม่ก็ไม่ได้”

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “เราไม่รักกันตอนไหน” (Apart) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง Facebook/ Twitter : MEAN Band / Instagram : @meanband, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent /TikTok : @meanband

ลิงค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=nKt6UZFj5fw
เปิดวาร์ป!! “ก้าวก่าย" ซิงเกิลใหม่ จาก “BILLKIN” เพลงของคนอกหักที่ยัง Move On ไม่ได้!! เข้มข้นจัดจ้านในสไตล์ดนตรี R&B
​ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่า เตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง ก้าวก่าย เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม โดยเพลงนี้นำเสนอเนื้อหาของคนอกหักที่ยัง Move On เป็นวงกลม ยังอยากรู้ อยากเห็น อยากเข้าไปก้าวก่ายเรื่องของแฟนเก่า เขียนเนื้อร้องโดย นักร้องและนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง BOWKYLION ซึ่งเพลงอกหักของ BILLKIN ที่ผ่านมา มักจะเป็นเพลงที่จบลงอย่างสวยงาม แต่เพลงนี้ BOWKYLION และ BILLKIN อยากลองเล่าในความรู้สึกของคนอกหัก ที่ยังไม่ Move on ดูบ้าง โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันแชร์มุมมองผ่านเนื้อหาของเพลงนี้

โดยในมิวสิกวิดีโอนี้ ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร รับหน้าที่ผู้กำกับ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของคนที่ชอบเข้าไปส่อง Social Media ของแฟนเก่า จึงเป็นที่มาของไอเดียที่ว่า ถ้าเราเข้าไปส่องเขาแล้ว เราสามารถวาร์ป ไปดูเหตุการณ์นั้นจริง ๆ ได้ จะเป็นอย่างไร ? แล้วจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองได้ไหม ถ้าต้องเห็นแฟนเก่าเราอยู่กับแฟนใหม่ โดยเพลงนี้ได้ เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล มารับบทนางเอกที่เลิกรากันไปมีชีวิตใหม่ แต่ BILLKIN ที่รับบทแฟนเก่า ก็ยังอยากรู้อยากเห็นความเป็นไปของชีวิตเธออยู่ตลอดเวลา

BILLKIN กล่าวว่า “สำหรับเพลงใหม่ของผม เพลงก้าวก่าย ครับ เพลงนี้มีความเป็น R&B เป็นสไตล์ และเป็นแนวที่ค่อนข้างใหม่สำหรับผม ทั้งในเรื่องของการร้องและดนตรี ซึ่งเนื้อหาเพลงจะเล่าถึงการที่คนสองคน ที่เลิกกันไป แต่ยังอยากไปรู้ ยังอยากไปช่วย ยังเป็นห่วงเขาอยู่ ทั้งที่ไม่มีสิทธิ์ ที่จะไปทำอะไรแบบนั้น แต่ก็ยังอยากเข้าไปอยู่ในชีวิตเขา ที่ผ่านมา ผมไม่เคยทำเพลงที่เป็นจังหวะแบบนี้มาก่อน ทั้งเรื่องของการร้อง เรื่องเมโลดี้ ก็ต่างออกไปจากเดิม เป็นวิธีการร้องที่ใส่ความเป็น R&B เข้าไปในโน้ตค่อนข้างละเอียด เลยต้องมีการซ้อมและเตรียมตัวเยอะเหมือนกันครับ แต่ก็สนุกมาก ที่ได้ทำอะไรท้าทาย เป็นความรู้สึกใหม่ สำหรับเพลงนี้ได้ทำงานกับพี่โบกี้ไลอ้อน ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นคนที่แต่งเนื้อร้องทำนองเพลงนี้ให้ บอกเลยว่าการทำงานร่วมกันครั้งแรก ชื่นชอบวิธีการ และ Attitude ในการทำงานของพี่โบกี้มากครับ เพราะได้เห็นถึงความละเมียด ในหลาย ๆ รายละเอียด กว่าที่พี่เขาจะทำเพลง เพลงหนึ่งขึ้นมา รวมถึงเวลาที่เขาแชร์ไอเดียมุมมองต่าง ๆ สัมผัสได้เลยว่า พี่เขามีดีเทลในแบบที่เราอาจจะยังไม่เคยเห็นมุมนี้ของเขามาก่อน รู้สึกเซอร์ไพรส์ และประทับใจมากครับ สุดท้ายก็อยากฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุก ๆ คน ด้วยครับ ฟังเพลงกันได้ทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง และติดตามดูเอ็มวี ที่กำกับโดย พี่ปิง เกรียงไกร ได้ทาง YouTube : Billkin Entertainment ครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ก้าวก่าย” ได้ทาง YouTube : Billkin Entertainment และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming

#Billkin_ก้าวก่าย #BillkinEntertainment #Bbillkin
เดบิวต์สุดปัง! วง ATT (ATTRACTION) บอยกรุ๊ปจากค่าย 247ENT แจ้งเกิดเอ็มวีแรก HIYA
ค่าย 247Entertainment พร้อมระเบิดศักยภาพศิลปินชายกลุ่มเบอร์แรกวง ATT (ATTRACTION) ให้ได้พิสูจน์ฝีมือกันแล้ว ท่ามกลางตลาด T-POP ที่มีวงใหม่เกิดขึ้นมากมาย โดยมีสมาชิก 5 คน ได้แก่ ตูน-ระพีพัฒน์ อิ่มพันธุ์, เบส ธนภูมิ ฟองคำ, เจวัน-จารุกิตติ์ จันทร์ณรงค์, วินซ์-นภัสภณ พรบุญมารุ่ง และเยียร์-อัษฎาวุฒิ สีมาคุปต์ พร้อมปล่อยพลังบอยแบนด์การร้องและ Performance ที่มีสไตล์ระดับมืออาชีพ ผ่านเพลงและเอ็มวีแรกชื่อว่า HIYA

ATT (ATTRACTION) วงน้องใหม่กับเพลงเดบิวต์ HIYA แนวเพลง เพลงป็อปเเดนซ์ที่ชูโรงด้วยซาวนด์เครื่องดนตรีสดหนักแน่น สไตล์ป็อปร็อก ซึ่งเพลงนี้ได้รับเกียรติจาก คุณหนึ่ง-อภิวัตน์ พงษ์วาท มาเป็นโปรดิวเซอร์หลัก และ คุณ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช นักแต่งเพลงที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย มาแต่งเนื้อเพลง คำร้อง และเรียบเรียงให้ รวมถึงได้ chorographerชาวเกาหลีใต้ที่เคยมีผลงานด้านการเต้นกับวง KPOP ชื่อดังอย่างวง BTS , STRAY KIDS, และ KISS OF LIFE มาออกแบบท่าเต้นและฝึกซ้อมให้กับวง ATT (ATTRACTION) อีกด้วย และความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เจวันหนึ่งในสมาชิกของวงยังมีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พอีกด้วย

เพลง HIYA เป็นเพลงที่แต่งมาเพื่อสร้างกำลังใจเป็นแรงสนับสนุนให้กับใครหลายๆคนที่มีฝัน มีความต้องการ แต่ยังไม่มีโอกาส ความกล้าที่จะลงมือทำ อยากให้ทุกคนมาสนุกสนาน ร้อง เล่น เต้น ไปด้วยกัน โดยไม่ต้องกังวลว่าฝันจะไกลแค่ไหน จงลงมือทำมันด้วยแพชชั่นและความสนุก อยากให้ทุกคนสนุกกับการท้าทายตัวเองอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกหรืออาจจะเจออุปสรรคบ้าง ขอแค่เชื่อมั่น อย่างน้อยคุณก็จะพบกับพวกเรา ATT ที่คอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ พวกเราATTเองก็ผ่านจุดที่กลัว จุดที่ไม่เห็นโอกาส หรือจุดที่ผิดหวังมาแล้วเหมือนกัน และก็อาจจะยังต้องเจออีกครั้งก็ได้ แต่แค่เรามีกันและกัน ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

MV เพลง HIYA สื่อถึงจุดเริ่มต้นการเดินทางของกลุ่มเพื่อนต่างวัย ที่มีความแตกต่างกัน กับโอกาสที่ได้มาร่วมกันเดินทางซัพพอร์ตกันและกัน เพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ครั้งใหม่ๆในชีวิต โดยซีนเปิดเริ่มที่ป้ายรอรถเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นการเดินทาง เพื่อออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน ด้วยความตื่นเต้น สนุกสนาน ไร้ความกดดัน อยากลองออกเดินทางไปยังเส้นทางใหม่ๆด้วยกัน เเละก็อยากชวนทุกคนเดินทางครั้งใหม่นี้ go higher ไปด้วยกันกับหนุ่มๆ วง ATT (ATTRACTION)

Link MV เพลง HIYA : https://youtu.be/8t4WkDfz7mI?si=L166dkSi3Id4bvJg

ติดตามผลงานวง ATT ได้ทางทุกเเพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และช่องทางYoutube : 247 ENTERTAINMENT และINSTAGRAM : ATT_ATTRACTION ทุกเเพลตฟอร์ม

#ATT #HIYA #ATT_HIYA #GO_HIGHER #ATT_TOON #ATT_BED #ATT_JEONE #ATT_VINCE #ATT_YEAR #ATT_ATTRACTION #247ENTERTAINMENT
‘ฉันไม่ยอม’ ซิงเกิลแรกของปี 2024 จาก SHINE ที่ยังคงเด่นด้วยดนตรีร็อกหนักแน่นผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยได้อย่างลงตัว
ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์งานเพลงต่อเนื่อง สำหรับ SHINE หรือ ชาย-ศฤงคาร ยุวานนท์ ศิลปินเจ้าของเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ หลังจากปล่อยเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันมากมาย ทั้ง ‘ไม่อยากจะพูด’, ‘ยังคอยเธอ’, ‘ไม่มีความรักให้เธออีกแล้ว’, ‘จบลงแล้ว’, ‘ตลาดแตก’ และ ‘แค่นี้พอ’ ที่ได้การตอบรับอันยอดเยี่ยมด้วยยอดผู้ชมบนยูทูบมากกว่า 200,000 ครั้ง! วันนี้เขากลับมาแล้ว พร้อมประเดิมซิงเกิลแรกของปี 2024 ด้วยการส่งเพลง ‘ฉันไม่ยอม’ ถ่ายทอดออกมาจากประสบการณ์จริงที่เขาและเราทุกคนต่างก็พบเจอได้ในสังคมปัจจุบัน

ชาย-ศฤงคาร เล่าถึงการทำงานในเพลง ‘ฉันไม่ยอม’ ให้ได้ฟังว่าเป็นเพลงที่เขาอยากพูดถึงสารพัดปัญหาตั้งแต่เล็ก ๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ ที่มักจะพบเห็นและได้สัมผัสผ่านการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน ที่แม้ว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยทรัพย์กรทางธรรมชาติที่สวยงามเพียงใด หรือวัฒนธรรมที่ทรงคุณค่ามากขนาดไหน แต่เมื่อใดก็ตามที่มีใครคนใดคนหนึ่งละเลยต่อคำว่า ‘จิตสำนึก’ เพื่อส่วนรวมจนสร้างปัญญา และสิ่งสวยงามเหล่านั้นอาจถูกทำลาย เพลงนี้จึงอยากชวนทุกคนตั้งคำถามว่าจะยอมให้ความงดงามเหล่านั้นถูกทำลายหรือไม่ ซึ่ง SHINE ก็ได้ค้นพบคำตอบแล้วว่า ‘ฉันไม่ยอม’ ขอปลดล็อกทุกอย่างก้าวไปสู่อิสรภาพทางดนตรี

เพลงนี้ให้คำจำกัดความเอาไว้ว่าเป็นแนวร็อกประยุกต์ร่วมสมัย อันเกิดจากการหยิบเอา 2 แนวดนตรีที่แตกต่าง ทั้งซาวด์ดนตรีร็อกเข้ม ๆ แบบตะวันตก และเสียงของเครื่องดนตรีไทยที่มีทั้ง พิณอิสานและฉิ่งมาผสมผสาน จนกลายเป็นความร่วมสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงสไตล์อันเป็นซิกเนเจอร์ของ SHINE ไว้ได้เป็นอย่างดี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอความงามของดนตรีไทยให้ไปสู่ระดับสากล “ดนตรีเพลงนี้ถ้าจะให้เรียกแบบง่าย ๆ มันคือร็อกประยุกต์ครับ ด้วยการหยิบดนตรีไทยมาเป็นส่วนประกอบ อย่างในเพลง ตลาดแตก ก็มีการหยิบเสียงระนาดไปใช้ ซึ่งในเพลง ฉันไม่ยอม ก็มีการใช้เสียงพิณกับฉิ่งเข้ามาผสมให้มีความร่วมสมัยครับ ผมอยากให้เพลงนี้สร้างความสนุกสนาน ให้ทุกคนได้สัมผัสกับเสียงเครื่องดนตรีไทยที่ไพเราะ และขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ให้การติดตาม ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่สนับสนุนมาตลอด อยากฝากเพลงใหม่เพลงนี้ไว้กับทุกท่านด้วยครับ”

สามารถติดตามฟังเพลง ‘ฉันไม่ยอม’ ซิงเกิลล่าสุดจาก SHINE แบบเต็ม ๆ ได้ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ผ่านทาง YouTube : Shine official และติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง Facebook : SHINE / TikTok : SHINEYUVANONT หรือที่ SHINEMUSICTHAILAND.COM
อะตอม คัมแบค “GMM MUSIC” เริ่มต้นใหม่กับเพลง ดีดี ที่จะฮีลใจทุกคู่รัก
เป็นเรื่องราวดีๆ รับปี 2024 ของ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่นอกจากจะมีข่าวดีเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวไปเมื่อเร็วๆนี้แล้ว อะตอมยังได้มีการเซ็นสัญญากลับมาร่วมงานกับค่ายเพลงเดิม White Music ในเครือ GMM MUSIC

และในโอกาสพิเศษนี้ อะตอม ได้มีการปล่อยเพลงรักความหมายสวยงามออกมาชื่อ “ดีดี” ซึ่งเป็นเพลงที่อะตอม มอบให้ภรรยาเป็นของขวัญวันแต่งงาน และเพลงนี้สามารถเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ส่งต่อให้กับ คู่รัก อีกหลายๆคู่ที่ต้องการขอบคุณทุกช่วงเวลา ที่มีความรักดีดีส่งต่อกัน

เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามกับบทเพลงที่มีความหมาย “ดีดี” และการกลับมาร่วมงานกับค่ายเดิมที่เปรียบเหมือนบ้านที่อบอุ่นและคุ้นเคย

ติดตามผลงานเพลงนี้ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=7-jd41-ick0
“ADORA” จากค่าย GeneLab ส่งเพลงช้าภาษาญี่ปุ่น "不思議な夢 (Fushigi na Yume)” บทเพลงสะท้อนความโดดเดี่ยวและความหวังที่หายไปของชีวิต
ถือเป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองกับ ADORA (อะโดรา) วงดนตรีจากค่าย GeneLab ที่ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 4 คน คือ GT (กีตาร์) - นักร้องนำ/กีตาร์/เปียโน, Hiroshi (ฮิโรชิ) - กีตาร์, Tar (ต้าร์) - เบส และ Nam (นาม) - กลอง ด้วยแนวดนตรีที่หลากหลายมีการผสมผสานรูปแบบของดนตรีใหม่ๆ ทั้ง Rock, R&B, Jazz และ J-Pop รวมถึงความตั้งใจของวงที่อยากทำเพลงญี่ปุ่น จนมี EP Album เป็นของตัวเอง ทำให้มีโอกาสได้แสดงสดทั้งในไทยและต่างประเทศ และหลังจากปล่อยซิงเกิลแรกภายใต้ค่าย GeneLab ในเพลง “Ms. Brainwash” เพลงเร็วจังหวะชวนโยกที่เล่าถึงความสัมพันธ์แบบ Toxic Relationship ไปเมื่อปีที่แล้ว ADORA ก็ไม่รอช้าส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุดกับ "不思議な夢 (Fushigi na Yume)” เพลงช้าที่สะท้อนถึงความโดดเดี่ยว สับสน และการสูญเสีย

เนื้อหาของเพลงช้าความหมายลึกซึ้งเพลงนี้จะพูดถึงความไม่แน่ใจในการมีอยู่ของชีวิตและความหวังที่หายไปของชายคนหนึ่งที่ต้องการแค่ใครสักคนที่เข้าใจในตัวเขาและช่วยให้พ้นจากความทุกข์ทรมานที่กำลังเผชิญอยู่เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

ส่วนพาร์ทดนตรีจะมีความ Alternative Japanese Rock ที่เป็นเพลงช้าฟังแล้วให้บรรยากาศชวนให้รู้สึกอัดแน่นไปด้วยอารมณ์ โดย GT นักร้องนำได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า…

“เพลงนี้เกิดจากการที่ผมฝันและเกิดประเด็นทำให้มาย้อนคิดว่าสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการไล่ล่าความฝัน หรือ การใช้ชีวิต พอไปถึงจุดสุดท้ายแล้ว เราจะยังมีความสุขหรือเปล่า คำว่าประสบความสำเร็จของเราคืออะไรกันแน่ ผมเลยอยากขอฝากเพลงนี้ให้กับทุกคน ทั้งคนที่มีความฝันหรือคนที่ยังหาตัวเองไม่เจอ ตราบใดที่คุณยังมีชิวิตอยู่ ยังหายใจอยู่ ไม่มีอะไรที่สายเกินไปครับ ถ้าคุณไม่เหลือใครแล้วก็อย่าลืมว่าคุณยังมีตัวคุณเอง รักตัวเองให้มากๆ ไม่ว่ายังไงอย่างน้อยคุณก็ได้ลองและพยายามเต็มที่แล้ว ขอฝากเพลง Fushigi na Yume หรือแปลเป็นไทย ‘ความฝันที่แสนประหลาด’ ของพวกเรา ADORA ไว้ด้วยนะครับผม หวังว่าทุกคนจะเข้าใจตัวเองและรักในตัวเองไม่มากก็น้อยครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง "不思議な夢" (Fushigi na Yume) – ADORA ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: GeneLab: https://youtu.be/UgVc_HSJCII?si=qOulYYwNhPAVj9PJ

และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/adora.official และ www.facebook.com/genelabrecords

ช่องทางติดตามผลงาน ADORA YouTube: GeneLab Facebook: ADORA Instagram: adora.aroda.adora Tik Tok: adora.aroda.adora

#FushiginaYume #ADORA #GeneLab #GMMGrammy #GMMMusic
สุดเปรี้ยง!! “เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา” มนต์แคน x ลำเพลิน ขึ้นทำเนียบเพลงฮิตทะลุ 100 ล้านวิว
เพิ่นบ่แม่นผู้สาวของเฮา จือเอาคักคักเด้อใจ แม่นสิยังฮักเขาคือเก่า กะต้องถอยออกมาไกลไกล“ ท่อนนี้โดนใจแฟนเพลงจนต้องร้องตามและใส่อารมณ์แบบไม่ยั้ง สำหรับเพลง ”เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา“ ของ มนต์แคน x ลำเพลิน ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นทำเนียบเพลงฮิต 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแบบไม่เกินความคาดหมาย เพราะด้วยกระแสรวมถึงกำลังใจจากพี่น้องแฟนเพลงทั่วประเทศล้นหลามมาตั้งแต่วันแรกของการปล่อยเพลงจนตอนนี้ก็ยังฮิตและร้องตามกันได้ทั้งประเทศ ถือว่าเป็นเพลงฮิตทะลุ 100 ล้านวิวเพลงที่ 13 ของมนต์แคน แก่นคูน อีกด้วย

มนต์แคน แก่นคูน เผยว่า“ต้องขอขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทั่วประเทศครับ ที่ให้การสนับสนุนและอุ้มชูผลงานเพลงของมนต์แคนมาตลอด สำหรับ ”เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา“ ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พี่น้องให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง ขอบคุณสำหรับการติดตามทุกช่องทางและหน้าเวทีคอนเสิร์ต ขอให้ทุกบทเพลงของมนต์แคนมอบความสุขให้พี่น้องแฟนเพลงในทุกๆวันนะครับผม”

ลำเพลิน วงศกร กล่าวว่า ”ถือว่าเป็นอีกเพลงที่จะจารึกไว้ในหัวใจของผมเลยครับ เพราะนอกจากจะได้ร้องกับศิลปินในดวงใจอ้ายมนต์แคนแล้ว ยังได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงมากมายจนทำให้เพลง “เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา”ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว ขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านมากๆครับ สามารถฟังได้ตลอดที่แอป Plern และ ช่องยูทูบ Grammy Gold Official ครับ ขอบคุณครับ“

เพิ่นบ่แมนผู้สาวเฮา - มนต์แคน x ลำเพลิน https://youtu.be/pQxFLbFAU7c?si=iUh-7JNOKBlj8Og
นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าประทับใจของเหล่าแฟนเพลง เมื่อสองซูเปอร์สตาร์อย่าง “Ariana Grande” และ “Mariah Carey” จับมือร่วมปล่อยซิงเกิล “yes, and? (with Mariah Carey)” ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์พร้อมใส่ลูกเล่น และโชว์พลังเสียงสุดโดดเด่น
ทำเอาเหล่าแฟนเพลงพากันตื่นตาตื่นใจกับ “yes, and?” ในรูปแบบใหม่ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปดวงตาของแต่ละคน เพื่อเป็นการบอกใบ้ให้เหล่าแฟนเพลงเตรียมพร้อมกับการคอลแลปครั้งนี้ และ “Ariana Grande” ยังเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่กำลังจะพิมพ์เลยแต่... yes, and? เวอร์ชั่นรีมิกซ์ ได้ราชินีที่ครองใจของฉัน และแรงบันดาลใจสูงสุดในชีวิต @mariahcarey มาร่วม ฟังกันได้ในวันศุกร์นี้!!”

“yes, and? (with Mariah Carey)” ถูกปล่อยหลังจากที่ “yes, and?” ในเวอร์ชั่นออริจินัลเดบิวต์ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” โดยถือเป็นผลงานที่ 8 ของเธอถัดจากเพลงก่อนหน้าอย่าง “Die for You - Remix, Save Your Tears (with Ariana Grande) (Remix), positions, Rain on Me (with Ariana Grande), Stuck with U (with Justin Bieber), 7 rings และ thank u, next” และยังเป็นซิงเกิลที่ 21 ของเธอที่ติด Top 10 บนชาร์ตเดียวกันอีกด้วย

นอกจากนี้ “yes, and?” ยังเป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 7 อย่าง “eternal sunshine” กำหนดปล่อยให้เหล่าแฟนเพลงฟังพร้อมกันวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ ฟัง “yes, and? (with Mariah Carey)” ได้ที่นี่ : https://ArianaGrandeth.lnk.to/YAMCPR Pre-order และ Pre-save อัลบั้ม “eternal sunshine” ได้ที่นี่ : https://arianagrande.lnk.to/eternalsunshine
จาก “ฮีลใจโปรเจค” สู่ “ระบายมาโปรเจค” ผลงานจาก พัด Vorapat พร้อม JIXGOประเดิมเพลงแรก “ระบายมา”
"พัด-วรภัทร วงศ์สุคนธ์" ผู้บริหารบริษัท marr ที่เป็นทั้งนักเเต่งเพลงเเละมือกีต้าร์เเห่งวง MEAN เจ้าของผลงานเพลงดัง อาทิ เหมาะสม, ความสุขของเธอ, พอเถอะ และเพลง หมายความว่าอะไร อีกทั้งยังเป็นนักเเต่งเพลงให้กับศิลปินในค่ายของตนเอง เเละได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมา เช่น ไม่พูดดีกว่า, ถ้าเขาจะรัก (ยืน เฉยๆเขาก็รัก), คลั่งรัก, ฝนตกในใจ, เเละตกหลุมรักรอบที่ล้าน เมื่อปีที่แล้วพัด Vorapat ยังได้ปล่อยโปรเจคที่มีชื่อว่า “ฮีลใจ โปรเจค” ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม อาทิเช่น ตั้งใจรัก, ฮีลใจ ฯลฯ และปีนี้พัด Vorapat กลับมาอีกครั้งกับโปรเจคที่มีชื่อว่า “ระบายมาโปรเจค” ซึ่งเพลงแรกของโปรเจคนี้มีชื่อว่าเพลง “ระบายมา” ได้ JIXGO สาวน้อยเสียงใสมาร่วมร้องในเพลงนี้อีกด้วย

“ระบายมา” ที่ประเดิมเพลงแรกใน "ระบายมาโปรเจค" ซึ่งโปรเจคนี้ได้ต่อยอดมาจาก "ฮีลใจโปรเจค" ที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้ว และเพลงนี้ยังเหมาะกับคนที่อยากให้ระบายออกมาให้เราฟัง ไม่ว่าจะยังไงเราจะคอยรับฟังเธอในวันที่เหนื่อยล้า อย่างกับท่อนที่ว่า “ถ้าเธอมีอะไรในใจระบายออกมา วันนี้ ถ้าเธอไม่ไหว ระบายออกมา” หนึ่งใน “ระบายมาโปรเจค” ของ พัด Vorapat ซึ่งก็ได้ศิลปิน JIXGO มาร่วม ฟีทเจอร์ริ่งด้วยเสียงร้องที่ฟังได้เรื่อยๆ สบายๆ ของ JIXGO ทําให้คนที่กำลังฟังเพลงนี้ ได้ฮีลใจไปในทุกๆวันอีกด้วย

สามารถติดตามผลงานพร้อม Mv “ระบายมา” ทาง Facebook : Youtube : marr music content, JIXGO , พัด Vorapat, Instagram : JIXGO , Pat Vorapat, TikTok : JIXGO , พัด Vorapat

https://www.youtube.com/watch?v=m6ipHazDxKs
มิว-ศุภศิษฎ์ ออกปาก “ยากสุด” ถ่ายทอดเพลง “มนต์รักลูกทุ่ง” สองเวอร์ชั่นใหม่หวังถูกใจแฟนเพลง
นอกจากจะสวมบท “คล้าว” ในละครสุดฮอต “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” แล้ว พระเอกหนุ่มหน้ามน มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ยังต้องร้องเพลงประกอบละคร ที่นอกจากจะมีเพลงครูอย่าง “มนต์รักลูกทุ่ง” แล้ว หนุ่มมิว ยังต้องถ่ายทอดเพลง “สิบหมื่น” พร้อมด้วย 2 เพลงใหม่อย่าง “มาตามสัญญา” ร้องคู่กับนางเอกคนสวย ชาล็อต ออสติน และเพลงสนุกๆ อย่าง “ทุ่งนาปาร์ตี้” ที่ร้องร่วมกับเพื่อนๆ นักแสดง “ความน่าสนใจของละครเรื่องนี้เกี่ยวกับเพลง คงต้องย้อนไปตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ครับ ซึ่งผมก็ไม่เคยรับละครที่เป็นมิวสิคัลมาก่อน จะเป็นมิวสิคัลตรงที่เราถ่ายทำกันอยู่ก็จะสามารถเข้าเพลงได้เลย ก็เป็นสไตล์ของมิวสิคัล เป็นละครเพลง และเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นแบบนี้ แล้วก็ได้ร้องเพลงลูกทุ่งด้วย”

แน่นอนว่าเพลง “มนต์รักลูกทุ่ง” ซึ่งถือได้ว่าเป็น เพลงครู หนุ่มมิว บอกว่า เคยได้ยิน ได้ฟังมาบ้าง แต่พอได้มาร้องด้วยตัวเอง และเป็นพระเอกคนแรกที่ได้ร้องเพลงนี้ ทำให้เจ้าตัวมีความกดดันสูง เพราะทุกเวอร์ชั่น ทำออกมาได้ดีมาก แล้วก็ดังทุกเวอร์ชั่นด้วย “ก่อนเข้าห้องอัด ก็มีการเตรียมตัวเยอะมาก หลายเดือน ต้องไปฝึกเอง เรียนเพิ่มเองด้วย บอกครูพี ครูสอนร้องเพลงเลยว่า ต้องร้องเพลงนี้ ฝากครูว่าให้ติวเข้มๆ เลย ต้องจริงจังมาก อยากให้ออกมาดี แต่ละคำต้องร้องยังไง เอื้อนโน้ตเอื้อนตรงไหนบ้าง หนักเบาตรงไหนบ้าง พอตอนเข้าห้องอัดจริงๆ ก็ได้ครูที่เป็นลูกทุ่งไดเร็คให้เลยว่า ร้องอะไรยังไง ก็สบายใจ วันแรกไม่เก็ทเลยว่าจะต้องทำยังไง ยากมาก ต้องมีแบบอัดไปแปบนึง ต้องเบรค เพราะเพลง มนต์รักลูกทุ่ง มันก็จะมีโน้ตบางอย่างที่เป็นเฉพาะของเค้า มีหนักเบาบางช่วง เป็นลูกเอื้อน ที่สำคัญคือสำเนียงการออกเสียง แต่ละคำยากมากเลย ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ เราก็อยากใส่ความเป็นเราลงไปด้วย ผสมลงไปละครต้นฉบับ แล้วก็เป็นเราครับ”

ได้ยินมาว่าเพลง “มนต์รักลูกทุ่ง” ต้องร้องหลายรอบทีเดียว “ใช่ครับ ถ้าเพลงอื่นอย่าง สิบหมื่น ก็ประมาณ 2-3 รอบ แต่เพลง มนต์รักลูกทุ่ง หลายรอบมาก หลายชั่วโมงมากตัดเป็นท่อนก็จะร้องท่อนนี้สักประมาณ 10 กว่ารอบ ทั้งเพลง หลอนเลย เพราะว่าเพลงยาวมาก มีสองเวอร์ชั่นด้วย มีทั้งเพลงช้าและเร็ว ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นก็ร้องไม่เหมือนกัน เหมือนอัดเพลงเดียว แต่เป็นสองเพลง ใช้เวลาเยอะมาก” หลายคนคงได้ยินเพลง “มนต์รักลูกทุ่ง” ในสไตล์ หนุ่มมิว กันไปบ้างแล้ว งานนี้ หนุ่มมิว ถึงกับบอกว่า “พอได้ฟังเพลงที่ตัวเองร้อง ก็โล่งใจครับ หวังว่าทุกคนจะชอบ เพราะผมชอบมาก เพราะยังคงมีความเป็น ลูกกรุง ลูกทุ่ง อยู่ มีอาร์แอนด์บีใส่ไปตามยุคสมัยด้วย แล้วก็มีที่เป็นเวอร์ชั่นเร็วด้วย ก็มีความสนุกสนานมากขึ้นเหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ” ท้ายสุด หนุ่มมิว มีข้อความฝากมาให้แฟนเพลงด้วย

“ผมขอฝากเพลง มนต์รักลูกทุ่ง เวอร์ชั่น ปี 2567 หวังว่าจะเป็นเพลงในดวงใจใครหลายๆ คน ว่างๆ ก็หยิบมาร้องกันได้นะ คัฟเวอร์ลง TikTok ก็ได้ แล้วก็ฝากมิวด้วย รับบทเป็น พี่คล้าว2567 เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่คิดว่า ทุกคนจะหลงรัก เพราะเวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นแบบหล่อ น่ารัก ทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ไม่ได้น่าสงสารเหมือนเวอร์ชั่นก่อนๆ มีความน่ารักสดใส เหมือนเราเห็นทุ่งนา ตอนพระอาทิตย์ขึ้น แบบมันส่องสว่างขนาดไหน ผมรู้สึกว่าตัวละคร คล้าว เป็นแบบนั้น ได้อยู่กับธรรมชาติและรู้สึกว่ามันเติมเต็มชีวิตเราขนาดไหน ก็หวังว่าทุกคนจะรักตัวละคร คล้าว นะครับ ขอบคุณครับ

ตามไปฟังเพลงเพราะๆ ถ่ายทอดโดย หนุ่มมิว ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD กด33 และสามารถติดตามรับชม #มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗ เวอร์ชัน Uncut และ ตอนพิเศษ EP.13 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.55น. ทางแอปฯ WeTV หรือเว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น >>> https://bit.ly/MonRakLukThung2567
MONICA ตัวแทนสาวแอบรัก... ส่งเพลงใหม่ NEVER ตามจีบหนุ่ม
หลังจากปล่อยเพลง รักกันนานๆ (นะค่ะ) และท้องฟ้ามหาสมุทร ให้ฟังกันไปแล้วเมื่อปลายปี 2566 ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ค่าย White Music ในเครือ GMM MUSIC ขอส่ง NEVER ซิงเกิลที่ 3 จากน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ของศิลปินสาวน้อยมากความสามารถ MONICA (โมนิก้า) มาให้ฟังกันต่อ ซึ่งเพลงนี้เป็นเสมือนการเดินทางของความรัก การแอบชอบแล้วลองจีบ... พูดถึงการชอบใครสักคน แล้วอยากให้เขาลองเปิดใจ เราเลยเป็นฝ่ายเดินหน้าลุยจีบก่อน ไว้ให้สายคลั่งรัก สายแอบชอบใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนการจีบ MONICA เล่าถึงเพลงนี้และสีสันความสนุกในมิวสิกวิดีโอเพลง NEVER ว่า

สำหรับเพลง NEVER นะคะ เป็นเพลงที่รู้สึกว่าตั้งใจมากอยากจะปล่อยในเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ตั้งใจมาโดยตลอด คิดว่าเหมาะมากๆ เพราะว่าเป็นเพลงที่เอาไว้จีบ...ขอให้เธอรักฉันหน่อย ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำให้เธอเสียใจ โมรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ทำให้เราได้แสดงถึงความทุ่มเทให้กับคนที่เราแอบรัก ฟีลแบบ…ช่วงโปรโมชั่น (หัวเราะ) ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ คาแรกเตอร์โมจะเป็นคุณหนูเอาแต่ใจมากๆ เป็นแบบบ้านรวย เป็นลูกสาวแก๊งค์มาเฟีย และแอบชอบผู้ชายคนนึงมาก ชอบไม่ไหว เอ็มวีจะเล่าเรื่องแบบสนุกๆแสบๆ ของแก๊งค์สาวๆ ที่พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ตัวผู้ชายมาให้กับโม แต่เค้าจะเปิดใจรับรักเราหรือเปล่า? จะสำเร็จมั้ย? ต้องติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “NEVER ของโมได้ที่ YouTube : OfficialWhiteMusic และ Music Streaming ทุกช่องทางค่ะ และเพลงนี้มีท่าเต้นชาเล้นจ์น่ารักๆ ด้วย เข้าไปเต้นกันเยอะๆนะคะ และติด #จีบเธอNeverนก โมจะรอชมนะ ฝากเพลง NEVER ไว้กับทุกคนด้วยค่ะ

ชม MV NEVER ได้ที่ ➤ https://youtu.be/gP2qxvTV67M

#NeverMonica #Never #MONICA #WhiteMusicRecord #GMMGrammy #GMMMusic