ขยี้ทุกความรู้สึก “ไปไม่ลา” เพลงรักคุณภาพจาก “Erolltic” ที่ทุกคนต้องชม!!

โดดเด่นในการสร้างสรรค์ดนตรีตามเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับ วงร็อกฝีมือจัดจ้าน Erolltic (อีโรลติก) ที่สมาชิกในวงประกอบด้วย ไตเติ้ล (นักร้องนำ) / มังกร (กีต้าร์) / แก็ป (เบส) ที่เคยฝากผลงานเพลงไว้ให้ได้ร้องตามอย่าง “โปรดจงฟัง, ทิ้งเถอะ” ซึ่งครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมผลงาน ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ไปไม่ลา” ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมือ “Jc Janez” ที่ผ่านการเขียนเพลงให้ศิลปินดังมากมาย มาร่วมกันเขียนเพลงนี้กับ ไตเติ้ล(นักร้องนำ) ที่ใช้ความสามารถร่วมกับประสบการณ์ที่มี ลงมือทำงานและควบคุมทุกขั้นตอน จนรวมไปถึง MV ที่ทางวงได้ดึงผู้กำกับคู่ใจอย่าง หนู มิดด้าม (ตัวจริง) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลง “โปรดจงฟัง” มาดูแลทางด้านโทนภาพทั้งหมด จนพร้อมปล่อยออกมาให้ได้ชมกันได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย!!

​ไตเติ้ล(นักร้องนำ) เล่าว่า “สำหรับเพลง “ไปไม่ลา” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราอยากแนะนำให้ฟัง มีสีสันดนตรีแบบจัดจ้านชวนโยกและความมีเสน่ห์เต็มเปี่ยมตลอดความยาวเกือบ 4 นาทีโดยเนื้อเพลง เล่าถึงความสัมพันธ์ที่จบลงแบบงงๆ เมื่ออีกฝ่ายหายไปโดยไม่ทันได้ร่ำลา จึงเป็นที่มาของ ท่อนฮุค กะจะไปไม่ลากันเลยใช่มั้ย? พอได้แกนของเพลงแล้ว จึงชวน Jc Janez มาร่วมกันเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ครับ และสมาชิกในวงทุกคนมีส่วนร่วมสร้างสรรค์เพลงนี้ทุกขั้นตอน เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์กันเองด้วย การกลับมาครั้งนี้เข้มข้นและใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานครับ และใน MV ยังชวนผู้กำกับคู่ใจอย่าง หนู มิดด้าม (ตัวจริง) มากำกับภาพให้ ซึ่งก็ออกมาถูกใจมากๆ ครับ อารมณ์ภาพมาในแนววิวยามค่ำคืนของ กรุงเทพมหานคร ที่ไม่มีสีเลย เข้าถึงอารมณ์ในใจยังค้างคา หม่นหมอง และที่สำคัญตอนจบของ MV จะเฉลยเรื่องราวแบบเซอร์ไพร์สสุดหักมุมคนดูทุกคน มั่นใจว่าดูจบแล้ว เลือกไม่ถูกเลยว่า ควรจะเศร้าหรือยังไงกันแน่ ฝากติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ”

สามารถชม MV เพลง ไปไม่ลา​ ได้แล้วเพียงคลิ๊กเข้าไปที่ https://www.youtube.com/watch?v=kTR8Lsubgsw หรือฟังเพลงได้ใน YouTube Music / Spotify/Apple Music / Joox / Tiktok และสตรีมมิ่งอื่นๆ ทุก ช่องทาง และติดตามข้อมูลข่าวสาร วง Erolltic (อีโรลติก) ได้ที่ Facebook: Erolltic IG: Erolltic_band Tik Tok: Erolltic band
“เมื่อมันสายไป” เพลงเศร้าดำดิ่งจากวง DUMB.RONG ศิลปินจาก tiny ส่งเพลงใหม่ล่าสุดเรียกน้ำตา
หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาไปบ้างกับวง alternative, post-rock อย่าง DUMB.RONG (ดำลง) ซึ่งประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม ทีน ธเนศ พันธุดิษฐ (นักร้อง), เบ สิปปกร โล่ห์เส็ง (กีต้าร์), กร ศุภกร ลาภธนภัทร (เบส), หยี ภัทรระพี แซ่ลี้ (กีต้าร์), นัท วรากร เตชะจารุวิทย์ (กลอง) ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลง ทุกความทรงจำ, อยากที่จะลืม, ในวันที่ไม่เหลือใคร โดยมียอดฟังรวมกันแล้วมากกว่า 1,000,000 ครั้ง กลับมาครั้งนี้ DUMB.RONG มาในบ้านหลังใหม่อย่างค่าย tiny ภายใต้การดูแลของบ้าน LOVEiS Entertainment

เมื่อมันสายไป (REVERSE) เนื้อหาของเพลงนี้ วง DUMB.RONG (ดำลง) ตั้งใจจะเล่าประสบการณ์เพื่อให้คนฟังได้ย้อนกลับไปให้คุณค่าสิ่งธรรมดาที่เกิดขึ้นในทุกวันกับคนใกล้ตัว จากประสบการณ์ตรงของทีน (ร้องนำ) บอกเล่าผ่านปลายปากกาถึงการสูญเสียคนที่รัก จึงได้ย้อนคิดถึงเวลาที่ผ่านมาและเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นในทุกวัน แต่กว่าจะรู้ว่าเรื่องเหล่านั้นมีค่ามากแค่ไหนก็เมื่อวันที่มันสายไป เป็นประสบการณ์จริงที่ไม่อยากให้ใครต้องเจอ ในด้านมิวสิควิดีโอเล่าเรื่องราวผ่านการสูญเสียสมาชิกในครอบครัว ผ่านเสียงร้องของทีนบนดนตรีแบบ alternative,post-rock ผสมผสานกับการเรียบเรียงดนตรีในแบบฉบับของวง DUMB.RONG ได้อย่างลงตัวทำให้เพลงนี้ฟังแล้วดึงอารมณ์ผู้ฟังให้รู้สึกดำดิ่งเต็มไปด้วยความเศร้า รับรองว่าหลายคนต้องน้ำตาซึมกันอย่างแน่นอน สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เมื่อมันสายไป (REVERSE) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่

YOUTUBE : @dumb.rong_official, INSTAGRAM : @dumb.rong_official, FACEBOOK PAGE : DUMB.RONG, TIKTOK : @dumb.rong_official, YOUTUBE : @dumb.rong_official

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=J9vxP1waeUg
วง KLEAR ขอเป็นหน่วยกู้ใจ ถ้าเจอคนที่ใช่ก็บอกไปเลย “อยากอกหักกับเธอ”
เปิดตัวเพลงใหม่ โลโก้ใหม่ เเพท , ณัฐ กีตาร์ , นัฐ กลอง วง KLEAR จากค่าย genie records ก็ชมพูปี๊ดกันมาเลย สดใสรับกับบีทสนุกๆจากเพลง “อยากอกหักกับเธอ” เพลงที่จะมาปลุกไฟรักของคุณให้พร้อมเสี่ยงซักตั้ง เพราะถึงสุดท้ายจะอกหัก แต่ก็ยังได้อกหักกับเธอ ผลงานจากปลายปากกาของ Tippsy รุ่นน้องร่วมค่าย และได้ แม็กซ์ นักร้องนำจากวง The Darkest Romance มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ด้วยครั้งแรก แถมMVเพลงนี้วง KLEAR ยังได้โชว์สกิลการแสดงที่เก็บงำมานานอีกด้วย พวกเค้าพร้อมแล้วที่จะเป็นหน่วยกู้ใจให้กับทุกคน

วง KLEAR ช่วยกันเล่า “เพลงนี้เริ่มจากที่ Tippsy ที่พี่ณัฐ กีตาร์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้ เเต่งขึ้นมาเเต่น้องบอกว่ากลิ่นอายมันกลับเข้ากับวง KLEAR มากกว่า และเหมือนจังหวะตรงกันจริงๆที่วงเองก็กำลังต้องการเพลงที่มีเนื้อหาเเบบนี้เเละเปิดตัวด้วยเพลงเร็ว ซึ่งน้องยินดีมากๆที่จะให้เราร้อง เนื้อหาประมาณว่าถึงจะอกหักมาบ่อยครั้ง เเต่ถ้าเจอคนที่ชอบจริงๆ บางทีมันก็ต้องลุยอีกซักที ฉันยอมอกหักกับคนคนนี้ ซึ่งเพลงนี้เราชวน แม็กซ์ The Darkest Romance มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้เพลงเเรก น้องเป็นคนละเอียดมาก มีพลังตู้มต้ามมาก น้องมาช่วยให้เราได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่างอินโทร เข้าแบบนี้ได้เหรอ กลองพี่นัฐก็ตีที่เทมโป 131 เร็วกว่าเพลงกระโดดกอดที่เทมโปเเค่ 120 คือถ้าเราทำกันเองก็จะท่าเดิมๆ เรื่องนี้ทำให้พวกเราเรียนรู้ว่า การได้ร่วมงานกับคนเก่งๆมันพาเราไปอีกขั้นเเละได้พัฒนาตัวเองด้วย

เรื่องใหม่อีกอย่างเเต่เป็นเรื่องที่พวกเราอยากทำมานาน คือ การเล่นเอ็มวีเอง ซึ่งพวกเรารับบทเป็นหน่วยกู้ใจ ต้องพรางตัวคอยช่วยหรือเป็นภาระให้นางเอกก็ไม่รู้ ออก sci-fi หน่อยๆ มีการย้อนเวลาไปช่วยนางเอกในสถานการณ์ต่างๆ ต้องลองดูเองว่าพวกเราจะช่วยสำเร็จหรือไม่ แต่พวกเราก็เเสดงกันเก่งนะ เเพทรู้สึกว่าธรรมชาติมาก(หัวเราะ) ยังไงฝากเพลง “อยากอกหักกับเธอ” ด้วย เพลงสนุกๆที่อยากให้ฟังเเล้วฮึกเหิม เพราะการอกหักไม่ได้เเย่ขนาดนั้น ถือเป็นสีสันใหม่ๆที่ไม่ได้เห็นวงทำแบบนี้มานาน”

Link MV เพลง “อยากอกหักกับเธอ” https://www.youtube.com/watch?v=vu7O9Q654oE

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อยากอกหักกับเธอ” ได้แล้ว ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ Spotify, JOOX, iTunes Store และ Apple Music ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230073 ติดตาม KLEAR ได้ที่ Facebook I Klearband I Instagram @Klearband I TikTok @klearband Facebook : genie records , Youtube : Genierock
QUADLIPS ขับเคลื่อนความสนุกครั้งใหม่! พาท่องโลกที่หลายคนไม่เคยสัมผัสในเอ็มวี “Overdrive”
หลังสร้างแรงกระเพื่อมให้วงการเพลงป็อปด้วยผลงานเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่ทำเอาหลายคนพร้อมใจชื่นชมว่า “ทำถึง!” ล่าสุด AKB48 Group Global Project ภายใต้การดูแลของทีมงานจากประเทศญี่ปุ่นจากบริษัท Superball อย่าง QUADLIPS ที่มีสมาชิกอย่าง ฮินะ (อาโออุมิ ฮินาโนะ) จาก SKE48 , เฟนี จาก JKT48, โคล MNL48 และ เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ จากวง BNK48 ได้เดินหน้าคัมแบ็กแล้วพร้อมเพลงใหม่ “Overdrive” หลังได้ออกเดินทางไปหลายๆ ประเทศเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆ แบบฉบับ 48 Group ให้กับนักฟังเพลงประเทศต่างๆ และได้รับการตอบรับอย่างดี

“Overdrive” ถือเป็นการฉีกภาพจากเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่เป็นผลงานแนวฮิปฮอปอย่างชัดเจน โดยคราวนี้พวกเธอมากับเพลงป็อปแดนซ์สากลที่พูดถึงการพบเจอความสนุกและความสัมพันธ์ที่เติมเต็มความสุขจนทำให้เราลุกขึ้นสนุกกับชีวิตในมุมที่ไม่เจอมาก่อน ถือเป็นอีกเรื่องราวและมุมมองของเมมเบอร์ QUADLIPS ที่พวกเธออยากนำเสนอให้แฟนๆ รับชม

โดยเพลง “Overdrive” เป็นฝีมือการทำของ KERSTY และ Mario Parra ศิลปินชาวอเมริกัน ขณะที่ ภาพรวมเพลงได้ทีม Silver Age ดูแลภาพรวมเพลงให้เข้ากับทั้ง 4 เมมเบอร์ที่สุด และดึงความสามารถของพวกเธอให้คนฟังทั่วโลกได้เห็น

และนอกจากตัวเพลงแล้ว ภาพและมิวสิควิดีโอยังมาพร้อมธีมซัมเมอร์สดใส จนใครก็ตามที่ชมเอ็มวีจะอยากออกไปสนุกกับโลกกว้างแบบทั้ง 4 สาว อย่างแน่นอน โดยงานนี้เฟมสมาชิกชาวไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน เพราะเอ็มวีได้มากับบรรยากาศสวยๆ ของ เขาหลัก สถานที่ท่องเที่ยวดังในจังหวัดพังงา ที่คนทั่วโลกรู้จัก รวมถึงโรงแรมสุดหรู LA VELA KHAO LAK แถมได้ผู้กำกับระดับอินเตอร์อย่าง Nasty Men$ah (แนสตี้ เมนซ่า) ที่เคยทำเอ็มวีร้อยล้านวิว “KOKKARA” ของวง SixTONES มาดูแลภาพรวมสมศักดิ์ศรีการเป็นโกลบอลโปรเจกต์แรกๆ ของ 48Group

แฟนๆ สามารถสัมผัสความสนุกครั้งใหม่ของ QUADLIPS ในเพลง “Overdrive” และติดตามผลงานพวกเธอได้ทาง YouTube QUADLIPS รวมถึง Instagram TikTok และ Facebook QUADLIPS พร้อมทั้งฟังเพลงของพวกเธอผ่านทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

https://youtu.be/nzF2SGpLzdA?si=DKjvoeb8aMmhvfvU
ฮิตแรงฮีลใจ!! “ รักมือสอง” BEDROOM AUDIO (เบดรูม ออดิโอ) กวาดยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว!!
หลังจากกระแสความปัง! ดัง! จากเพลง “เพลงที่เธอไม่ฟัง” วง BEDROOM AUDIO (เบดรูม ออดิโอ) ค่าย Tero Music ที่ปล่อยไปเมื่อ 2 ปี กลับมาโดนใจชาวโซเซียล พร้อมดีดแรงติดชาร์ตเพลงสตรีมมิ่งขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นที่ Spotify, Apple Music, Billboard Thailand และ Thailand Music Countdown ยังไม่ทันไร งานนี้ก็ทำ BEDROOM AUDIO ดีใจสุดๆ อีกครั้ง เมื่อเพลง “รักมือสอง” ฮิตแรงโดนใจอย่างต่อเนื่อง จนกวาดยอดวิวบนยูทูปทะลุ 300 ล้านวิว!! ไปเรียบร้อย โดยเพลง เล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิงที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นของมีตำหนิ (ซึ่งวงก็ไม่เห็นด้วย) ชีวิตคนเรามันพลาดกันได้ และแค่เพราะเราเคยผิดพลาดมาไม่ได้หมายความว่าเราจะไร้คุณค่าสำหรับหัวใจใครตลอดไป” โดย “แม่น -นักร้องนำ” โพสต์ความในใจลงเฟซบุ๊ค โดยหยิบข้อความบางส่วนที่กล่าวถึงความรู้สึกว่า...

“300 ล้านวิวแล้วเป็นยังไง … ไอ้ที่พิมพ์ไว้ยาวเหยียดก่อนนี้อะ … ยังเล่าไม่ถึงครึ่งทางเลย ยังไม่ได้พูดถึงคนตั้งหลายคนที่ผ่านเข้ามาช่วยเหลือเป็นกำลังใจ … (พี่แอม เสือเล็ก พี่โป พี่ๆ ที่เทโร และอื่นๆอีกมากมาย) สิ่งที่อยู่เบื้องหลัง 300 ล้านวิว จริงๆแล้วมันคือชีวิต 20 กว่าปี ของเราเอง … 20 เกือบ 30 ปีเลยนะเว้ยยยยยยยยย … มันได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรมากมาย มันคือความทุ่มเทของทีมเบื้องหลังอีกตั้งเยอะแยะ แล้วมันจะไม่ให้เกินจินตนาการได้ยังไง เพราะมันเริ่มจาก เด็กที่ชอบเล่นดนตรีธรรมดาๆ

“โชคดีชิบหายที่ยังไม่ตาย ดีใจที่ยังไม่เลิก” ตอนนี้เป้าหมายคือมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้ได้ แล้วเจอกันเมื่อถึงวันนั้น

จบตรงนี้ ที่คำขอบคุณ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอดครับ ซึ่งก่อนที่จะมาถึงข้อความนี้ “แม่น นักร้องนำ” ก็ได้โพสต์บรรยายความในใจว่าที่กว่าจะมาเป็น BEDROOM AUDIO มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องผ่าฟันอุปสรรค์ บนเส้นทางดนตรีนี้ยังไงบ้าง อ่านเพิ่มเติ่ม :

https://www.facebook.com/share/p/FAe3YscjnXrde9Zw/?mibextid=oFDknk

ชม MV “ รักมือสอง” กวาดยอดวิวทะลุ 300 ล้าน: https://youtu.be/squnzmd-QX0?si=iDFfv1TYa6IG44LP ติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหว BEDROOM AUDIO ได้ที่ : https://www.facebook.com/BedroomAudio
FEAT ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก PiXXiE MV ใส่เต็มทุกองค์ประกอบ
หากจะพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงในขณะนี้ จะต้องมีชื่อ 3 สาว PiXXiE มาเบล, พิมมา และอิงโกะ จากค่าย LIT Entertainment ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงหรือมีชาเลนจ์ท่าเต้นไหน แฟนๆ หลายคนก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสาวๆ จะมีเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่น่าจับตามองแล้ว แต่ละคนยังมีบุคลิกที่แตกต่างที่เต็มไปด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ ทำให้แฟนเพลงหลายคนต้องโดนตกกันไปเต็มๆ

ล่าสุด PiXXiE ส่งเพลงใหม่มาให้ได้ติดตามอย่าง FEAT ที่ย่อมาจากคําว่า Featuring ที่แปลว่า ผู้ร่วมแสดงรับเชิญ ซึ่งมักจะถูกนํามาใช้เวลาศิลปินรับเชิญมาร้องเพลงร่วมกัน ซึ่งในเนื้อหาเพลงนี้หมายถึงความรู้สึกที่เรากําลังสนใจใครสักคน จนอยากเชิญเขามาทําความรู้จักกัน เพลงนี้จึงถือเป็นสื่อกลางในการชวนมาทำความรู้จักกัน เหมือนในท่อนเพลงที่ร้องว่า “Come on let’s F-E-A-T”

ใน MV เพลงนี้ก็เรียกได้ว่าทำถึง ใส่เต็มทุกองค์ประกอบ นำเสนอในรูปแบบ Performance และ Fashion โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายกรีก “เทพีมอยเร” สามพี่น้องปั่นด้ายแห่งโชคชะตา 3 สาว PiXXiE ก็เตรียมพร้อมที่จะมา FEAT กับทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเหลือล้น ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเต็มความแฟนตาซีและแฟชั่นที่จะทำให้ทุกคนหลงเสน่ห์ ฟังแล้วเหมือนถูกสะกดจิตไปกับเพลงนี้ จังหวะเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ PiXXiE ทำให้กลายมาเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาด

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เพลง FEAT ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทางInstagram: LIT Entertainment, PiXXiE, Facebook: LIT Entertainment, PiXXiE, TikTok: LITentertainment.TH, PiXXiE

“CGM48” ปล่อยซิงเกิลใหม่ Love Trip เพลงแอบชอบสุดน่ารัก
กลับมาพร้อมเพลงแอบรักสุดคิ้วท์ สำหรับศิลปินไอดอล CGM48 ในเพลง Love Trip ซิงเกิลที่ 7 จากค่าย iAM นำทีมโดย นานา-เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา, พิม-พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, พั้นซ์-วัชรี ด่านผาสุกกุล, แชมพู-กชพร ลีละทีป, ลูกเกด-พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย, คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม, สิตา-สิตา ธีรเดชสกุล, จิงจิง- อรัญญา แก้วมาลัย, ไข่หวาน-มานิตา จันทร์ฉาย, มามิ้งค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และฟอร์จูน-ปัณฑิตา คูณทวี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ “นานา” ที่ตั้งใจฝึกฝนพัฒนาตัวเองจนทำให้ได้ขึ้นมายืนในตำแหน่งเซ็นเตอร์ครั้งแรก

“รู้สึกดีใจ และภูมิใจในตัวเองมากที่พัฒนาตัวเองจนได้ขึ้นมาในตำแหน่งเซ็นเตอร์เพราะเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่เข้ามาอยู่ในวง และเราทำได้แล้วที่สำคัญเป็นเพลง Love Trip ต้นฉบับจาก ​AKB48 ด้วยซึ่งเป็นเพลงที่เข้ากับเรามากเต้นแล้วมีความสุข มีความกดดันและแอบคิดว่าเราจะทำได้ไหม แต่ก็มีแฟนคลับและเพื่อนคอยอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจเราก็เลยมีความมั่นใจมากขึ้น

เพลงที่พูดเกี่ยวกับความรักในอดีตที่ตอนนั้นเราแอบชอบคนคนนึงแต่ไม่ได้สารภาพรักออกไป พอเวลาผ่านมาความรักในครั้งนั้นก็ติดค้างในใจเราเสมอมา ทำให้ตอนนี้มีความคิดที่ว่าถ้าตอนนั้นบอกชอบไปจะเป็นยังไงกันนะ แล้วถ้าเกิดได้เจอเธอในตอนนี้เราก็พร้อมแล้วที่จะสารภาพรักออกไป แต่ก็ทำไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้เราก็ไม่รู้แล้วว่าเธอนั้นตอนนี้อยู่ที่ไหน เป็นเพลงที่สื่อถึงความเสียดายในอดีต แล้วก็แอบมีความหวังที่จะได้เจอเธอคนนั้นอีกครั้ง ดนตรีจะมีความร็อคพอสมควร บางท่อนเช่นช่วงบริดจ์จะมีความสวยงาม ส่วนถ้าในเรื่องของท่าเต้นจะมีความน่ารักปนเท่ห์

ในเอ็มวีเรามีextraมาเข้าฉากเยอะมาก รู้สึกเป็นสิ่งแปลกใหม่ มีฉากที่ผู้ชายขอเป็นแฟนผู้หญิง เป็นฉากที่ชอบที่สุด เพราะว่ามันมีความคล้ายกับเอ็มวีของรุ่นพี่ AKB48 เขาจะมีฉากสารภาพรักกัน แต่ฉากที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือฉากเต้นแล้วมีแฟนคลับคอยยืนเชียร์ค่ะ อยากจะบอกว่าดีใจมากๆ ที่มีแฟนคลับอยู่ในเอ็มวีของเพลงที่มีตัวเองเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนฉากที่รู้สึกว่ายาก และท้าทายคือฉากร้องไห้ แต่ก็มีผู้กำกับก็จะคอยบิ้วไปด้วยทำให้เราอินมากขึ้นแล้วทำให้เรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ”

สามารถติดตามฟังเพลง CGM48 ซิงเกิลที่ 7 ในเพลง Love Trip ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่ง

และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=6O2ZGJWHQ3w
“TINY TITAN” ส่งซิงเกิลกวนๆ “คนติดหมอ” ดึงเบียร์ Buffalo Gags มาร่วมแสดงใน MV
หลังจากส่งเพลงแรกไปอย่าง “ชอบแต่เหมียว” 3 หนุ่ม TINY TITAN จากค่าย “tiny” ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Punk ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์) ไม่รอช้า ขอส่งซิงเกิลที่สอง อย่าง "คนติดหมอ" มาตอกย้ำตัวตนต่อเนื่องทันที

"คนติดหมอ" ซิงเกิลสองจาก “TINY TITAN” ที่มีเนื้อหาของเพลงปั่นประสาท ในสไตล์ POP PUNK แถมยังแรปรัวๆ ด้วยอาการเจ็บป่วย “ปวดหัว ตัวร้อน ไม่ค่อยได้พักผ่อน กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ไม่รู้รส มีกรดในกระเพาะ กระดูกเปราะ ฯลฯ” ที่สุดท้ายแล้วผมแค่ “แพ้ความน่ารักของเธอ” ทั้งเนื้อเพลงและเทคนิคการร้องผสมความขี้เล่นในเพลงนี้ วงเลยขอชวน “เบียร์ Buffalo Gags” มารับบทเป็นคุณหมอเฉพาะทางพิเศษ ในมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความสนุกแบบปั่นประสาท รักษาโรคแบบบัฟๆ ให้สามหนุ่มที่รับบทเป็นคนติดหมอหายดี (เหรอ?) “ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ เพลงนี้พวกเราแต่งมาสำหรับคนติดหญิง เอ้ย คนติดหมอทุกคน

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "คนติดหมอ" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band

หลังจากส่งเพลงแรกไปอย่าง “ชอบแต่เหมียว” 3 หนุ่ม TINY TITAN จากค่าย “tiny” ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Punk ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์) ไม่รอช้า ขอส่งซิงเกิลที่สอง อย่าง "คนติดหมอ" มาตอกย้ำตัวตนต่อเนื่องทันที "คนติดหมอ" ซิงเกิลสองจาก “TINY TITAN” ที่มีเนื้อหาของเพลงปั่นประสาท ในสไตล์ POP PUNK แถมยังแรปรัวๆ ด้วยอาการเจ็บป่วย “ปวดหัว ตัวร้อน ไม่ค่อยได้พักผ่อน กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ไม่รู้รส มีกรดในกระเพาะ กระดูกเปราะ ฯลฯ” ที่สุดท้ายแล้วผมแค่ “แพ้ความน่ารักของเธอ” ทั้งเนื้อเพลงและเทคนิคการร้องผสมความขี้เล่นในเพลงนี้ วงเลยขอชวน “เบียร์ Buffalo Gags” มารับบทเป็นคุณหมอเฉพาะทางพิเศษ ในมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความสนุกแบบปั่นประสาท รักษาโรคแบบบัฟๆ ให้สามหนุ่มที่รับบทเป็นคนติดหมอหายดี (เหรอ?) “ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ เพลงนี้พวกเราแต่งมาสำหรับคนติดหญิง เอ้ย คนติดหมอทุกคน สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "คนติดหมอ" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band
18 ปี ไม่มีหยุดหวาน ‘บอย พีซเมคเกอร์’ ควง ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ใกล้กันอีกนิดกับ ‘เขยิบ’ ซิงเกิ้ลคู่เพลงแรกในชีวิต
ไม่รู้จะหยุดหวานกี่โมง สำหรับคู่รักสุดน่ารักอย่างนักร้องเสียงดี ‘บอย พีซเมคเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์’ และภรรยาคนสวย ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ที่แม้จะเป็นคู่รักกันมายาวนานถึง 18 ปีแล้ว มีรายการ มีคอนเทนต์คู่รักมาให้แฟนๆได้ติดตาม ได้ฟินกันตลอดเวลา แต่ยังไม่เคยมีเพลงคู่ด้วยกันเลย แม้ฝ่ายชายจะมีซิงเกิ้ลฮิตมากมายหลายสิบเพลง แต่ตอนนี้เป็นโอกาสดีที่ทั้งคู่ ขอจับไมค์ร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกในชีวิตกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชื่อสุดใกล้ชิดอย่าง ‘เขยิบ’ โดยเพลงนี้ทำให้ทั้ง บอยและเจี๊ยบ หวนระลึกถึงความรู้สึกเมื่อ 18 ปีที่แล้วอีกครั้ง สมัยที่เพิ่งรู้จัก เพิ่งจีบกันแรกๆ ความรู้สึกที่ห่างหายไปนานตั้งแต่ช่วงเวลานั้น ได้หวนกลับมาอีกครั้งกับเพลงนี้

สำหรับเพลง ‘เขยิบ’ นั้น ‘บอย อนุวัฒน์’ เผยว่าได้แต่งไว้นานกว่า 10 ปีแล้ว และก็เป็นความตั้งใจตั้งแต่ยุคสมัยนั้นเลย ว่าเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่ออยากจะร้องกับ ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ เพราะทั้งเนื้อหาและความหมายของเพลงนี้ มันคือความรู้สึกตอนที่ฝ่ายชายนั้นตามจีบฝ่ายหญิง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะทุกครั้งกว่าที่จะได้คุยกัน กว่าที่จะได้เจอกัน กว่าที่จะนัดพบกันสำเร็จ จนไปถึงขั้นตอนที่ขยับความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นแฟนนั้น บอยเผยว่า แต่ละสเต็ปมันยากลำบากมาก สำหรับเพลง ‘เขยิบ’ คนที่บอยอยากร้องด้วยคือ เจี๊ยบ ตั้งแต่แรก แต่ปัญหาคือฝ่ายหญิง ที่ไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด เพราะความไม่มั่นใจเลย และกลัวจะทำเพลงเสีย บอยเผยว่า ฝ่ายหญิงเลยขอเลี่ยง ไม่ยอมร้องเพลงนี้ด้วยกันมานานหลายปี แต่ฝ่ายชายเองบอกว่า เขาสามารถรอได้ จะนานแค่ไหนก็รอได้

และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง วันที่ ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ยอมใจอ่อน จนทำให้ทั้งสองได้เดินหน้าเข้าห้องอัดเพลง จนกระทั่งในที่สุด ซิงเกิ้ลเพลง ‘เขยิบ’ เพลงคู่เพลงแรกในชีวิตของคู่รักขวัญใจแฟนๆอย่าง ‘บอย-เจี๊ยบ’ ก็ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว ได้เขยิบออกไปหาแฟนๆของทั้งคู่แล้ว โดยนอกจากเพลงที่ออกมาเสร็จสมบูรณ์แล้ว เพลง ‘เขยิบ’ ยังได้มีการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งบอยก็เผยว่า ตอนถ่าย MV เพลงนี้ด้วยกัน ก็ทำให้ทั้งสองนึกถึง 18 ปีที่แล้ว วันที่ตามจีบฝ่ายหญิงจริงๆ ใครที่ติดตามคอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้คู่นี้ ต้องห้ามพลาด ซิงเกิ้ลเพลง ‘เขยิบ’ อย่างเด็ดขาด

ใครที่กำลังมองหาเพลงน่ารักๆ มอบให้คนรักที่อยู่ด้วยกัน ลองฟังเพลง ‘เขยิบ’ กันดู โดย ‘บอย อนุวัฒน์’ เผยว่าอยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้กัน เพราะทั้งบอยและเจี๊ยบ มันคือกล่องเก็บความทรงจำของพวกเขาสองคนจริงๆ และหวังว่าเรื่องราวของเพลงนี้ จะไปตรงกับชีวิตใครในตอนนี้ หรือไปเหมือนกับเรื่องราวในกล่องเก็บความทรงจำของหลายๆคนเช่นกัน โดยสามารถรับฟังเพลงนี้ และชมมิวสิกวีดีโอ ได้ทาง YouTube ช่อง BoyJeabChannel : https://youtu.be/7fMT40S_3B8?si=MM4mc69wHvhyy7LK
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
เดินหน้าส่งความสุขผ่านเสียงเพลงให้เหล่าแฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับวง COME TOGETHER (คัมทูเกทเตอร์) สมาชิกในวงประกอบไปด้วย “อ้ำ-ธนวัฒน์ พรไพลินสกุล” (นักร้องนำ และมือกีต้าร์) “โอ๊ก-ภาณุ มีทรัพย์” (นักร้องนำ และ อะคูสติค กีต้าร์) “มะฟรอน-ลฏาภา ไผทฉันท์” (คีย์บอร์ด) โดยซิงเกิลแรกชื่อเพลง “หวง” ที่ได้ “NICECNX” มาร่วม Feat. และซิงเกิลล่าสุด “หลอกหลอน” ได้ “เก่ง-ธชย” มาร่วมแจม Feat. ซึ่งตอนนี้ยอดวิวทะยานสู่ 1.7 ล้านวิวบน Youtube : MyKwarmsukEntertainment ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมด้วยเสียงชื่นชมทั้งการร้องและการแสดงสดที่สุดมันส์ โดยล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน Bankers ย่านบรรทัดทอง เมื่อวันก่อน โดยมีเพื่อนๆในวงการมาร่วมแสดงความยินดี อาทิฯ NICECNX หรือ “ไนซ์-ปิ่นพงศ์ ขุนกัน”, โกรัน เปรมญาณันตร์ ติรภาส เท่านี้ยังไม่พอยังมีโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เล่นเพลงใหม่ให้ฟังกันแบบสดๆ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

“อ้ำ-ธนวัฒน์” (นักร้องนำ) กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับการกลับมาในครั้งนี้ ดีใจมากๆครับ ตอนนี้ยอดวิวเพลงทะลุ 1.7 ล้านวิวแล้ว ล่าสุดเลยจัดงาน ชวนทุกคน มาร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุกเป็นอย่างดี และเร็วๆ นี้ ก็กำลังเตรียมปล่อยซิงเกิลที่ 3 ครับเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยู่ในขั้นตอนการทำ MV รับรองได้ว่าทัชใจแฟนๆ อย่างแน่นนอน ก็อยากจะฝากติดตามกันด้วยนะครับ

สามารถติดตามฟังผลงานเพลง วง COME TOGETHER (คัมทูเกทเตอร์) ได้แล้ววีนนนี้ทาง www.youtube.com/@MyKwarmsukEntertainment facebook.com/cometogetherthaiband tiktok.com/@cometogetherthaiband?_t=8k2Qv0YS8l5&_r=1 instagram.com/cometogetherthaiband?igsh=dTljaDViaDI5cjds&utm_source
‘GAVIN:D’ ชวน ‘URBOYTJ’และ‘POPPY’ รวมตัวในรอบ 10 ปี ปล่อยซิงเกิล “ผูกพันต้องลา” คว้า “โยเกิร์ต-จอช” เล่น MV ถ่ายทอดอารมณ์สุดเรียล
เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเพลงเต็ม เมื่อ GAVIN:D เริ่มโปรโมตเพลงใหม่ล่าสุด “ผูกพันต้องลา” กับพรีวิวท่อนฮุคสุดจี๊ดใจ “...ถ้าหากมันเหลือแค่ความผูกพัน ฉันว่าเราควรจะต้องลา หากไม่รักก็ไม่ต้องฝืน ฉันว่าเราเลิกกันดีกว่า มีความสุขกับเขาให้สมกับที่ฉันเสียน้ําตา ไม่ต้องมองมา ถ้าเหลือแค่ความผูกพันต้องลา...” ทำให้กระแสเพลงนี้ถูกพูดถึงอย่างหนาหูในโลกโซเชียล ยิ่งตอนเปิดตัวแขกรับเชิญยิ่งพีค เมื่อกวินท์ได้ชวนแก๊งเพื่อนซี้จากวง 3.2.1 อย่าง URBOYTJ และ POPPY CHATCHAYA (ป้อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ) กลับมาร่วมงานเพลงอย่างพร้อมหน้าอีกครั้งในรอบ 10 ปี สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนคลับวง 3.2.1 เป็นอย่างมาก แต่ยังปังไม่หยุดเมื่อกวินท์ปล่อยภาพนางเอก MV พร้อมซีนนั่งน้ำตาไหล ของ โยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ซึ่งเป็นการกลับมาเล่น MV ของโยเกิร์ตในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว

สำหรับ เพลง “ผูกพันต้องลา” เพลงใหม่ล่าสุดจาก GAVIN:D เป็นเพลงช้าเศร้าๆในสไตล์ป๊อบที่มีเนื้อร้องติดหู พูดถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก เมื่อถึงวันที่ความรักหมดไป เหลือแค่ความผูกพัน สุดท้ายก็ต้องแยกทาง เป็นความผิดหวังในความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ เสียใจแต่ไม่ฟูมฟาย เชื่อว่าเพลงนี้จะแทนความรู้สึกของคนที่อยู่ในภาวะที่ยังอยู่ด้วยกันแค่เพราะความผูกพันได้อย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ กวินท์ ได้ร่วมงานกับ ตูน วง Three Man Down มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และร่วมแต่งเนื้อร้องทำนอง นอกจากนี้ทีเจยังได้ร่วมแต่งเนื้อร้องในพาร์ทแรปของตัวเองอีกด้วย

สำหรับ MV เพลงนี้ เรียกได้ว่าปังสุดๆ เมื่อกวินท์ได้ชวน โยเกิร์ต พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่าง จอร์ช เวอาห์ แสงเงิน และ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย มาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก 3 เส้า ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เมื่อคู่รักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานจนไม่แน่ใจว่าที่อยู่ด้วยกันตอนนี้คือความรักหรือความผูกพัน และเมื่อมีตัวเเปรในอดีต กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง ยิ่งทำให้ปมครั้งนี้ดูจะมัดแน่นขึ้น เป็นหน้าที่ของทั้ง 3 คนที่ต้องตอบคำถามกับตัวเองให้ได้ว่าที่รู้สึกอยู่ตอนนี้ แค่รัก หรือ แค่ผูกพันกันแน่???

ติดตามรับชม MV เพลง ผูกพันต้องลา ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GAVIN:D (ลิ้งค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=_H3ufkAEh-U) และ สามารถรับฟัง เพลง ผูกพันต้องลา ได้ทาง Apple Music / Spotify / Youtube Music สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผลงานอื่นๆของ GAVIN:D ได้ทาง Youtube : GAVIN:D/ Facebook : Gavin.D / Instagram : gavind.ig / Tiktok : therealgavin.d
อาการคนมีความรัก? “เลดี้ปราง” เริ่มเข้าสู่ภาวะ “โลกเอียง”
กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ อินเลิฟ แบบสุดๆ สำหรับ “LADIIPRANG (เลดี้ปราง)” หรือ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” จากค่าย 4November งานนี้ “บอสกึ้ง เฉลิมชัย” จัดเพลงรักให้แบบฉ่ำใจกับเพลง “โลกเอียง (Love Momentum)” ซิงเกิ้ลที่ 3 ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Easy Listening ว่าด้วยทฤษฎีโลกเอียงในแบบฉบับของ เลดี้ปราง (LADIIPRANG) เน้นฟังสบาย และชิลล์จนเคลิ้มไม่รู้ตัว...

“โลกเอียง (Love Momentum)” เพลงของคนเสียอาการ เสียภาวะทรงตัวในวันที่อินเลิฟ...แล้วพบว่าใครอีกคนก็ใจตรงกันเสียด้วย! เมื่อมวลความรักมาก โมเมนตัมที่สามารถถ่ายทอดและส่งผ่านถึงกันและกันได้...จึงเพิ่มมากตามไปด้วย ความคืบหน้าของสถานะก็เช่นกัน ไม่มีอะไรหยุดยั้งแรงโน้มถ่วงรักครั้งนี้ได้ ทำเอาเขินตัวบิดชนิดที่อดยิ้มไม่ไหว หากว่าไม่ใช่แค่ โลกของเลดี้ปรางที่กำลังเอียง ใครที่มีอาการเผลอตัวชอบเซไปตามหัวใจ มาอิน กับเพลง โลกเอียง (Love Momentum) ด้วยกัน

21 พฤษภาคมนี้! เตรียมรับภาวะโลกเอียงไปพร้อมกัน ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ 4November ทุกช่องทาง
“มิลลิ” ร่วมงาน “ช่อง one31” ครั้งแรก!! โชว์กึ๋นแต่งเพลง “ปรารถนาเพียงเชื่อ OST. บางกอกคณิกา”
หลังจากที่ “ช่องวัน31” เปิดประตูต้อนรับผู้ชมทุกคนก้าวเข้าสู่หอบุปผชาติไปกับ ซีรี่ส์กระแสร้อน “บางกอกคณิกา” อย่างเป็นทางการไปแล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวเพลงละคร เพลงใหม่จากแรปเปอร์สาว มิลลิ ในเพลง “ปรารถนาเพียงเชื่อ” ที่เป็นการร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรก และยังเป็นการทำเพลงละครครั้งแรก ที่เจ้าตัวได้ลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง ในสไตล์ JAZZ BALLAD แถมยังเป็นการร้องที่ใหม่มากและยากมากสำหรับมิลลิเลยทีเดียว!

ซึ่ง “มิลลิ” ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ โดยจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ คือช่องวันติดต่อมาให้หนูทำเพลง โดยมีเรื่องมาให้หนูอ่าน หนูชอบพล็อตเรื่องมากๆ ชอบในความที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ ในฐานะที่เราเป็นคนประพันธ์เพลงถือว่ายากมากค่ะ ต้องมาตีความเรื่องราวของละคร จะทำยังไงให้เพลงเข้ากับละคร แต่ไอเดียแรกหนูนึกถึงเพลง JAZZ BALLAD ที่ต้องผสมผสานความเป็นไทยที่ละเอียด พิถีพิถัน และได้ใส่เนื้อเพลงภาษาอังกฤษลงไปในท่อนแรกของเพลงด้วย เพราะในเรื่องเป็นสมัยร.5 ตอนนั้นไทยได้ทำการค้ากับต่างชาติแล้ว ตัวละครในเรื่องก็มีการสื่อสารภาษาอังกฤษกันบ้าง หนูก็เลยใส่ลงไป โดยมีความหมายเปรียบเปรย ซึ่งยังไม่เคยทำแนวนี้มาก่อน เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำ มันยากมาก และหนูเครียดมาก หนูไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี แต่พอได้เริ่มแล้วก็ไหลลื่นเลยค่ะ ในเรื่องของโน้ตก็มีความยากมากเหมือนกัน ทางทฤษฏีดนตรีก็มีความยากในการร้อง ตัวหนูเองก็เพิ่งมาร้องแบบนี้ครั้งแรก ก็ใช้เวลาในการอัดเพลงกันอยู่หลายชม.เลยค่ะ กับเพลงนี้ถ้าหลับตาฟัง มันเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในอุโมงค์ แล้วมองเห็นแสงส่องอยู่ไกลๆ ถ้าเรามีความเชื่อมั่นจะเดินไปถึงจุดนั้น เราต้องเดินไปถึงได้แน่ๆ แม้ระยะทางจะไกล แต่เราก็ต้องทำได้ และเราก็จะทำได้จริงๆ นี่คือความรู้สึกของหนูเมื่อได้ฟังเพลงนี้ หนูอินกับเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนเข้าใจในความหมายของเพลง ที่อยากสื่อให้ทุกคนเชื่อในตัวเอง และรักตัวเองให้มากๆ ส่วนตัวหนูชอบเพลงนี้มาก และตั้งใจมาก หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันนะคะ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “ปรารถนาเพียงเชื่อ” เพลงจากละคร บางกอกคณิกา โดย MILLI ได้ทาง YOUTUBE : onemusic และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง OneMusic และ Oneconnection
อาลาล่า คัมแบ็ค ชวน ดิว จิรวรรตน์ ตามหาความรัก ในเพลง แวร์อิสความรัก (WRU?)
ALALA (อาลาล่า) 4 สาวสวยสุดมั่นใจนำโดย คริส เมจิ อิม และ มินนี่ จากค่าย WhiteFox ภายใต้ GMM Music เจ้าของเพลงฮิตเพลง ร้องไห้ดังๆ, เจ็บนะ, เถียงเก่ง, เสียใจไม่เสียดาย และ ALALA To The Top จาก Episode 1 “Baby MVP” เดินหน้าคัมแบ็คไปต่อแบบสับๆ กับ EPISODE 2 ส่ง Single ใหม่ “แวร์อิสความรัก (WRU?)” เป็น Pre-Release Single เรียกน้ำย่อยก่อนเปิด Episode อย่างเป็นทางการ

ALALA กลับมาครั้งนี้ มาในแนวเพลงที่น่าสนใจ และเป็นแนวเพลงที่ ALALA ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน แวร์อิสความรัก (WRU?) เพลงฟังง่าย สไตล์ดนตรีป๊อป บีทสนุก ชวนโยกตัว ซึ่งได้ NINO - เกริก ชาญกว้าง โปรดิวส์เซอร์แถวหน้าของวงการ T-POP มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยเนื้อหาเพลง แวร์อิสความรัก (WRU?) นำเสนอให้เห็นคาแรคเตอร์สาวๆ ที่โตขึ้นจาก EPISODE 1 จากสาวน้อย Performance สุดแข็งแกร่ง เปลี่ยนมุมมองใหม่เริ่มสนใจมองหาความรักกับเค้าบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหายังไงก็ย้ากยาก จนเกิดเป็นท่อนฮุกน่ารักน่างอนในท่อน “แค่อยากจะมีความรัก ทำไมมันย้ากยาก แค่อยากได้แบบเนี้ยะ ทำไมต้องย้ากยาก” บอกเลยว่ายัยลูกสาวรับฟังเสียงประชาชนคนโสดสุดๆ งานนี้อาลาล่าขอไม่เชิดอีกต่อไป และขอชวนทุกคนมาตามหาความรักที่ดีด้วยกัน ถึงแม้ว่ามันจะ ย้ากยาก!

สำหรับ MV แวร์อิสความรัก (WRU?) ได้ เคโระ ศิรินิมิตรวงศ์ มาเป็นผู้กำกับถ่ายทอดคอนเซ็ปต์การตามหาความรักที่ย้ากยาก ผ่านองค์ประกอบศิลป์สไตล์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการเซตฉาก เขาวงกต ห้องหนาม และ กล่องแคบๆสีทอง ที่ทำให้รู้สึกถึงอุปสรรคขวากหนาม ความย้ากยากในการตามหาความรัก รวมถึงได้ออกแบบแต่ละซีนมา เพื่อเสริมความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้กับสาวๆ ALALA อีกด้วย และความพิเศษของ MV นี้ คือได้ ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ มาเป็นตัวแทนความรักที่ สาวๆ ALALA กำลังตามหา เพราะความน่ารัก หล่อละมุนแถมเป็นแฟชั่นไอคอน Brand Ambassador ของ BottegaVeneta ที่ตรงคอนเซ็ปต์สไตล์แฟชั่นของเพลงนี้สุดๆ

นอกจาก 4 สาว ALALA จะชวนมาตามหาความรักแล้ว ก็อยากชวนทุกคนมาเต้นชาเลนจ์กับท่าน่ารักๆ ไปด้วยกัน และอย่าลืมใส่ #ALALAแวร์อิสความรักChallenge ให้สาวๆเข้าไปส่องกันนะจ๊ะ ติดตามฟังซิงเกิล “แวร์อิสความรัก (WRU?)’ ALALA’s PRE-RELEASE SINGLE” ได้ทางสตรีมมิงทุกช่องทาง และชมมิวสิกวิดีโอได้ ที่ Youtube : https://youtu.be/x-iLcCwsfJc รวมถึงติดตามข่าวสารของสาวๆ ALALA ได้ทาง alala.whitefox ทุกช่องทาง
“มีนตรา อินทิรา” เฉลยแล้ว ซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย “ไมค์ พิรัชต์” ร้องคู่เพลง ว่าว เวอร์ชั่นภาษาจีน
จะทำอะไรสักครั้งก็เป็นกระแสไปหมด สำหรับศิลปินสาว “มีนตรา อินทิรา” ล่าสุดเจ้าตัวได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้งกับการฉลองเพลง “ว่าว” ครบ 30 ล้านวิว โดยการออกเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีน และได้ร่วมร้องคู่กับซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย ได้แก่ “ไมค์ พิรัชต์ หรือ MIKE ANGELO” นั่นเอง

ถือเป็นการยกระดับเพลงไทยอีกรูปแบบหนึ่ง ดั่งคำกล่าวที่ว่า “ดนตรีไม่มีพรหมแดน” ตอนนี้เพลง “ว่าว” ลอยไกลถึงประเทศจีนแล้ว โดยมีแฟนๆเพลงชาวจีนเข้ามาชื่นชมเพลงนี้มากมาย ดังนั้นมีนตรา อินทิรา จึงถือเอา โอกาสพิเศษ ฉลองเพลง “ว่าว” 30 ล้านวิว ออกเพลง “ว่าว” ในเวอร์ชั่นภาษาจีนออกมา

มีนตรา อินทิรา กล่าวว่า “ถือเป็นโอกาสดีมากๆตอนเพลง “ว่าว” ครบ 10 ล้านวิว เราก็มีเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นพิเศษ ร้องคู่กับ “SARAH SALOLA” ออกมา แฟนๆก็ชื่นชอบกันจนทำให้ยอดวิวเวอร์ชั่นพิเศษนั้นเกือบ 4 ล้านวิว เราก็มาคิดกันว่าถ้า 30 ล้านวิวเราจะทำอะไรกันดี มีนก็ไปเห็นว่าในคอมเมนต์ในยูทูปมีคนจีนมาคอมเมนต์ก็เลยคิดกันเล่นๆว่า เราจะทำเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีนกันดีกว่า และเราก็ต้องหาคนมาร้องกับมีน สุดท้ายก็ได้ไอดอลของมีนเลย ซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย “พี่ไมค์ พิรัชต์ หรือ MIKE ANGELO” นั่นเอง ตอนเจอกันครั้งแรก มีนเขินมาก เชื่อมั้ยใน MV ที่ถ่ายด้วยกัน มีนก็ยังเขินอยู่ ลองสังเกตุกันดีดี ต้องขอขอบคุณพี่ไมค์ที่มาร่วมงานกับมีน ภาพที่ออกมาสวยงามมากๆ ยังไงมีนขอฝากเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีนไว้ด้วยนะคะ กดตามลิงก์ด้านล่างนี้ไปชม MV กันเลย แล้วทุกคนจะรู้ว่า มีนเขินขนาดไหน” ติดตามชม MV เพลง ว่าว (风筝) - มีนตรา อินทิรา x MIKE ANGELO [CHINESE VERSION] ได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=Z91f1QJXY18
ต่าย อรทัย ดีใจ เพลง “ดั่งธรณี” โดนใจแฟนๆ ติดชาร์ตวิทยุ ยอดวิวแตะ 1 ล้านวิวแล้ว
กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร “ดั่งธรณี” ที่นำแสดงโดยคู่ขวัญลูกทุ่ง ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร โดยเฉพาะเพลงประกอบละครสุดเศร้า ได้แก่ เพลง “ดั่งธรณี” ที่ขับร้องโดย ต่าย อรทัย ด้วยน้ำเสียง หวานปนเศร้า ผนวกกับท่วงทำนองและเนื้อหาของเพลง จึงทำให้เพลงนี้ไปตรงกับชีวิตคนสู้งานหลายๆคน ที่ต้องเข็มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ แม้ว่าชีวิตจะต้องพบเจอกับเคราะห์กรรมที่ซ้ำกระหน่ำถาโถมเข้ามา ต้องเข้มแข็งดั่งธรณีที่มั่นคง และไม่หวาดหวั่น ไม่ว่าชีวิตจะพบกับความลำบาก และบททดสอบต่างๆที่ต้องเผชิญทั้งด้านร่างกาย และหัวใจ

ล่าสุดเพลง “ดั่งธรณี” ก็ติดชาร์ตวิทยุอันดับ 6 ของคลื่น FM 103 คนลูกทุ่ง เป็นที่เรียบร้อย และที่สำคัญคือ เพลงนี้มียอดวิวทางยูทูปเกิน 1 ล้านวิวแล้ว สร้างความดีใจให้ทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครเลยทีเดียว

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “หายเหนื่อยเลยค่ะ กับผลตอบรับทั้งทางด้านเนื้อหาละคร และเพลงประกอบละคร ต่ายไปเจอแฟนๆหน้าเวทีก็บอกว่าชอบเพลงนี้ และขอฟังสดๆหน้าเวที เพลงนี้ร้องยากมาก เนื้อหาเพลงก็ตรงตามละคร คือแม้ว่าเราจะเจอะเจอเรื่องร้ายใดๆ ใจเราต้องหนักแน่นดั่งผืนแผ่นดิน อุปสรรคก็จะผ่านพ้นไป ต้องยกความดีให้น้องแม๊กกี้ ผู้แต่งเพลงนี้ ต่ายขอบคุณแฟนๆเพลงที่ชื่นชอบเพลงนี้ ทำให้ยอดวิวเกิน 1 ล้านวิวแล้ว และยังติดชาร์ตวิทยุอีกด้วย สุดท้ายฝากละคร “ดั่งธรณี” ด้วยนะคะ กำลังสนุกเลยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ”

ดั่งธรณี - ต่าย อรทัย https://www.youtube.com/watch?v=iaG0Id48reQ
กรี๊ดรอเลย! ในที่สุด “เจี๊ยบ” ก็ใจอ่อน ร้องเพลงคู่ “บอย” ครั้งแรก
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “บอย Peacemaker” ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เงาของสาวปริศนาที่จะมาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลใหม่ “เขยิบ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาเดากันไปต่างๆ นานาว่าสาวคนนี้เป็นใครกันแน่ แล้วจะใช่ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ภรรยาสวยของหนุ่ม “บอย” หรือเปล่า?

ล่าสุด “บอย Peacemaker” ก็ได้โพสต์เฉลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าสาวปริศนาคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “เจี๊ยบ พิจิตตรา” นั่นเองที่ใจอ่อนมาร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นอีกด้วยว่า

“ในที่สุดเธอก็ยอมใจอ่อนแล้วครับ ครั้งแรกกับการได้มาร้องเพลงด้วยกันอย่างจริงจัง เพลงแรกในชีวิตของเธอ ฝากเป็นกำลังใจให้กับเราด้วยนะครับ “เขยิบ “ Boy Peacemaker feat. Jeab Pijittra มา “ เขยิบ ” พร้อมกัน วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 17.00 น. Youtube: BOYJEAB CHANNEL FB: BOYPEACEMAKER #เขยิบ #boypeacemaker #jeabpijittra”

งานนี้หลังจากที่แฟนๆ ทราบข่าวทำเอาคอมเมนต์สนั่น เพราะอยากเห็นทั้งคู่ได้ร่วมร้องเพลงด้วยกัน แล้ว และสำหรับ “เขยิบ” แฟนๆ สามารถติดตามรับฟังกันได้ ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 17.00 น. ทาง Youtube: BOYJEAB CHANNEL และ FB: BOYPEACEMAKER บอกเลยว่าห้ามพลาด
“New Travelers” ส่งซิงเกิลใหม่ ‘โฉมงาม’ เพลงแอบรักภาษาสวยในแนวอะคูสติกโฟล์ค
เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่สร้างผลงานเพลงที่เเฝงไปด้วยเเนวคิด เรื่องราวชีวิตและวิธีการให้กําลังใจออกมาได้อย่างมีสไตล์เฉพาะวงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มนักเดินทางสายดนตรีฝีมือเก๋าจากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) วง “New Travelers (นิวทราเวลเลอร์ส)” ที่ประกอบด้วย เอก-วชิรวิทย์ เกิดไทย (ร้องนำ), ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (มือกีตาร์), ตั้ม-วัชรินทร์ ธนูมาศ (มือเบส) และ เอิร์ธ-ณัฐกุล นพรัตน์ (มือกลอง) หลังจากส่งเพลงเเสงหิ่งห้อย, วนอยู่อย่างนั้น, ช่างมันและไม่เหลือใจ ออกมาให้แฟนเพลงได้รู้จักสไตล์เเละตัวตนของวงได้ชัดเจนมากขึ้นแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมอีกหนึ่งสีสันที่อยากนำเสนอให้แฟนเพลงได้ฟังในซิงเกิลใหม่แนวอะคูสติกโฟล์ค ‘โฉมงาม (Love Someone You Don’t Know)’ เพลงแอบรักที่ถูกเล่าด้วยภาษาที่สวยงามและได้เพื่อนนักดนตรีมากฝีมือ ‘โฟร์’ วง HENS มาเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยสร้างสีสันใหม่ให้กับเพลงนี้อีกด้วย

ซึ่งพาร์ทดนตรีในเพลงนี้ New Travelers ได้ลดทอนลงมาให้ง่ายที่สุด เป็นดนตรี Acoustic ที่ผสมเสียงเครื่องเป่าเมาท์ออร์แกนกับเนื้อหาน่ารักที่ถ่ายทอดด้วยภาษาที่สวยงามเเละเข้าใจง่ายกับการบอกเล่าความรู้สึกเวลาเเอบชอบใครสักคน ที่เเม้ไม่ได้ครอบครองเเต่ก็เป็นอารมณ์เเอบชอบที่มีรอยยิ้ม โดย วง New Travelers ขอฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงว่า…“สำหรับแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามา เพลงนี้มันมีความพิเศษมาก ๆ เป็นเพลงอะคูสติกในแบบของพวกเราที่อยากให้ทุกคนได้ลองฟังแลสำหรับใครที่กำลังมีความรู้สึกแอบชอบหรือแอบรักใครอยู่ แต่ไม่รู้จะบอกยังไง ถ้าเราอธิบายความรู้สึกไม่ได้ ก็สามารถให้เพลงนี้ช่วยสื่อสารได้นะครับ และหวังว่าทุกคนจะสมหวังกันครับ”

สำหรับมิวสิกวิดีก็ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยเรื่องราวการแอบรักที่ไม่ธรรมดา เมื่อกลุ่มลูกเสือของโรงเรียนหนึ่งเดินทางไปเข้าค่าย ‘บุ๋น’ ลูกเสือกลุ่มกระทิง ได้มีโอกาสพบกับ ‘วิภาดา’ เนตรนารีต่างโรงเรียน เขาตกหลุมรักเธอทันที ทั้งสองคนได้มีโอกาสรู้จักเเละเเบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เเต่เเท้จริงเเล้วทุกอย่างที่บุ๋นเห็นกลับไม่ใช่เรื่องจริง ปริศนาของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร มาพิสูจน์ความจริงพร้อมกันใน Music Video เพลง โฉมงาม (Love Someone You Don’t know) ของศิลปิน New Travelers​ ได้ทาง YouTube ของ genie records https://youtu.be/Ycc5uNv3d2A?si=WoIAMFgoX4CiItWc และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : www.facebook.com/newtravelersband , www.facebook.com/genierecords Instagram : newtravelersband , genierecords
“BNK48 & CGM48” Feat. “เก่ง ธชย” ชูความเป็นไทย พร้อมโชว์ท่าเต้นสุดคิ้วท์ เปิดตัวซิงเกิล “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” บนเวที “Thai Festival Tokyo 2024”
​ปักหมุดหมายแรกที่แดนปลาดิบอย่างปัง! สำหรับศิลปิน BNK48 & CGM48 Feat. เก่ง ธชย เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” สร้างสีสันให้กับโชว์อย่างงดงามสู่สายตาแฟนชาวไทยและชาวญี่ปุ่นได้เห็นพร้อมกันครั้งแรก บนเวที “Thai Festival Tokyo 2024” เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทำเอาแฟนๆ ปรบมือ และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว โดยศิลปินไอดอลประกอบด้วย แชมพู-กชพร ลีละทีป CGM48, นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา CGM48, ลูกเกด-พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย CGM48, ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48, สิตา-ธีรเดชสกุล CGM48 และคนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม CGM48 จากค่าย iAM ศิลปินไอดอล 6 คน มาจากการโหวตและได้รับตำแหน่ง “มหาเทวีนางสงกรานต์๔๘” ได้แก่ แชมพู CGM48 ตามด้วย “เทวีนางสงกรานต์๔๘” นีนี่ CGM48, ลูกเกด CGM48, ฮูพ BNK48, สิตา CGM48, คนิ้ง CGM48 ในงาน “BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair” ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้รับตำแหน่ง “ทูตวัฒนธรรมไทย” ในการประชาสัมพันธ์ วัฒนธรรมการท่องเที่ยว อาหาร และความเป็นไทยสู่ชาวโลก อีกทั้งยังได้ทำผลงานเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” โดยมีศิลปินรุ่นพี่ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาร่วมฟีทเจอริ่ง และมาร่วมโปรดิวซ์ ให้ดนตรีมีความสนุกสนาน เนื้อหาของเพลงได้มีการอ้างอิงเรื่องราวของตัวละครจากเรื่องรามเกียรติ์ ซึ่งถ่ายทอดออกมาให้เป็นเพลงในรูปแบบไอดอลที่มีการผสมผสานกับวัฒนธรรมไทย และมีการแสดงเปิดตัวครั้งแรกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Thai Festival Tokyo 2024

​สามารถติดตามฟังเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” BNK48 & CGM48 Feat. Keng Tachaya ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่ง และสามารถติดตามชม MV ได้เร็วๆ นี้
Luver Project เปิดโปรเจกต์พิเศษ ที่รวมศิลปินหน้าใหม่ FETCH FUENGFAH FRIEN:D
เปิดโปรเจกต์ด้วยการส่ง 3 ศิลปินหน้าใหม่ FETCH (เฟ็ทช์), FUENGFAH (เฟื่องฟ้า), FRIEN:D (เฟรนด์) กับ Luver. Project โปรเจกต์ที่รวมเหล่า music geek ที่ “Luv” ในแนวดนตรีหลากหลาย ซึ่งพร้อมปล่อยพลังและเบ่งบานไปในสไตล์ของตัวเอง โดย Character ของกลุ่มศิลปินนี้ คือ Passion-Variety-Blooming หลงใหลใน Music Entertainment มีหลากหลายแนวดนตรีแต่ มีจุดร่วมเดียวกันมี Talent ที่พร้อมจะพัฒนา และเบ่งบานเมื่อถึงเวลา นำร่องด้วย 3 ศิลปินแรก

FETCH (เฟ็ทช์) วงดนตรี pop เจนใหม่ที่มีความ geek ในเรื่องดนตรี นำโดย พชร รวยรื่น (ซัน นักร้องนำ), ฌาน ริ้วบำรุง (ฌาน กีต้าร์), พรหมพล บรรยงค์กุล (เฟ็บ กีต้าร์) มาสร้างความยูนีคของวงด้วยไลน์กีตาร์ทั้งสองแบบเพื่อเพิ่มมิติของเพลง ฝันว่าแกกลับมา(DREAMS) เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกคิดถึงโหยหา ยังติดค้างอยู่ในความทรงจำและสมองที่ยังสั่งให้ยังฝันเห็นแต่ภาพแกที่ไม่เคยหายไปไหนเลย โดยเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นพี่อย่างวง MEAN เข้ามาช่วยแต่งเนื้อร้องทำนอง ผ่านการถ่ายทอดของ FETCH ทำให้เพลงนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

FUENGFAH (เฟื่องฟ้า) พัชรพร ผูกบุญเชิด ศิลปิน T-Pop Girl ที่โดดเด่นทั้งด้านร้อง เต้น และคลั่งไคล้เรื่องบาร์บี้ เจ้าหญิงเทพนิยาย จนกลายมาเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัวของเฟื่องฟ้า ซึ่งมาพร้อมแนวเพลงสไตล์ทีป็อป สดใส ชวนติดหู บังเอิญตั้งใจ (Destiny?) เป็นเพลงที่เฟื่องฟ้าใช้มา debut เพื่อสื่อสารความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ผ่านคอนเซ็ปต์เพลงที่อยากบอกว่า การที่เราได้พบกันกับคนที่ชอบมันเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญในเทพนิยาย (แต่จริงๆ แล้วเราตั้งใจนะ) ซึ่งได้ โน๊ต Alarm9 มาช่วยแต่งให้เพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รับรองว่าเพลงนี้เหมาะกับใครหลายคนอย่างแน่นอน FRIEN:D (เฟรนด์) ปริณห์รัศมิ์ ฉิมท้วม ศิลปินเดี่ยวแนวอินดี้ป็อป ที่ผสมผสานเสียงร้องแบบ Thai Style ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเข้าไปในเพลง ที่ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนฝัน เธอผู้สวยงามในใจฉัน (dandelion) เล่าถึงความรู้สึกรักคร้ังแรกกับภาพความ ทรงจำในวัยเด็กของการได้แอบชอบใคร สักคนที่ยังคงสวยงามในใจเราเสมอ และเป็นเพลงที่พูดแทนความในใจผ่านท้องฟ้าไปให้เธอได้รู้ จนกว่าจะถึงสักวันที่ฉันพร้อมที่จะพูดเอง ซึ่งได้ ทิ้ววง Yew (Prat Parnploy) มาช่วยบอกเล่า เรื่องราวในเพลงนี้อีกด้วย

โดยทั้งสามเพลงจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ฝันว่าแกกลับมา, บัญเอิญตั้งใจ, เธอผู้สวยงามในใจฉัน ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent #LuverProject #LOVEiSENTERTAINMENT

ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=OVj4mxq7qLg
ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=FG1tAawkmvA
ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=BHoWvGNdaPo
“ซาร่าห์ ซาโรลา” ส่ง MV เพลงใหม่ “แค่จับมือกันไว้” ส่งความสุขและกำลังใจให้คนทำงาน
กับแคมเปญ Rabbit Cash Sustainability หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ​ แรบบิท แคช อยู่ในเครือบีทีเอส กรุ๊ปฯ ที่ยึดถือแนวทางการให้บริการด้วยโซลูชั่นที่ยั่งยืน เพื่อช่วยส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนมาโดยตลอด ให้ความสำคัญของการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินด้วย สินเชื่อออนไลน์ แรบบิทแคช ให้กับคนไทย ล่าสุด เปิดตัวแคมเปญ “Rabbit Cash Sustainability : หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ” เพื่อสื่อสาร Music marketing สร้างความรู้ความเข้าใจคนทำงาน ที่ต้องฝ่าฟันปัญหาทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ และ แรบบิทแคช ขอเป็นเครื่องมือทางการเงินขององค์กรที่จะมาคลี่คลายปัญหาเหล่านั้น และเป็นกำลังใจให้คนทำงานได้ก้าวต่อไปในทุกๆวัน

เพลง “แค่จับมือกันไว้” ขับร้องโดยศิลปินชื่อดัง Sarah Salola (ซาร่าห์ ซาโรลา) ที่มาถ่ายทอดเสียงร้องเพราะๆ กับเมโลดี้ติดหู ฟังง่ายสบายๆ โดยสามารถดู MV ได้ทางช่องทาง Youtube Rabbit Cash : https://youtu.be/mhCrG3qYTkc

นอกจากนี้แคมเปญ Rabbit Cash Sustainability หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ ยังได้ร่วมกับศิลปินสตรีทอาร์ต ชื่อดังของไทย คุณรักกิจ สถาพรวจนา สร้างสรรค์งานศิลปะออกแบบโดยใช้ Block Stencil ต่อกันจนเป็นภาพ พี่ต่ายสัญลักษณ์แห่งความยั่งยืน Rabbit Sustainability ชมผลงานศิลปะ Rukkit ได้ที่ขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส และ Exhibition Art Rabbit Cash X Rukkit ที่คาเฟ่ชื่อดัง “ After You Dessert Café ” สาขาตึก เดอะยูนิคอร์น พญาไท เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษในทุกๆมิติ

สุดท้ายขอฝากกิจกรรมสนุกๆภายใต้แคมเปญความยั่งยืน ลุ้นบัตร BTS เดินทางฟรี 1 ปี ถ่ายรูปคู่กับพี่ต่ายสัญลักษณ์แห่งความยั่งยืนในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า , After You ตึก Unicorn หรือ Balloon พี่ต่ายที่อนุสาวรีย์ ติด Hashtag #หัวใจแห่งความยั่งยืนเริ่มที่คุณ #Rabbitcashsustainability แล้วโพสลง Facebook ของคุณ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 67 – 30 มิ.ย.67 สามารถดูรายละเอียด ผ่าน Website https://www.rabbitcash.co.th ติดตามข่าวสารของ แรบบิทแคช เพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/rabbitcash และ LINE Official Rabbit Cash

เพราะเราเชื่อว่า…. หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ
“ช่องวัน31” ส่ง “แบบเบิร์ดเบิร์ด ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” Exclusive ครั้งแรกบนจอTV!!
เตรียมกรี๊ดให้ลั่นจักรวาล เมื่อ ช่องวัน31 นำคอนเสิร์ตแห่งปีของที่สุดแห่ง Superstar ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ให้ได้รับชมครั้งแรกทางTV!! กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” ครั้งล่าสุด ที่อัดแน่นความสุข ความสนุกระดับอลังการ มาเสิร์ฟให้ได้รับชมแบบใกล้ชิดติดขอบจอแบบสุด Exclusive จัดเต็มเพลย์ลิสต์รวมเพลงฮิตระดับTop ที่ทุกคนร้องตามได้ และตะลุยไปกับโลกแห่ง Musical Play แบบเบิร์ดเบิร์ด เมื่อ โกโบริ ทะลุมิติออกตามหา ฮิเดโกะ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส และโชว์สนุก แดนซ์สนั่นแบบจัดเต็ม 2 ตอน 3 ชั่วโมงเต็ม เตรียมเปิดรับมวลพลังความสุขครบทุกจักรวาลของผู้ชายชื่อธงไชยแบบสบายๆ ผ่านทางTV ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. และ เสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 20:30 น. เป็นต้นไป ทางช่องวัน31
5 แม่มดตัวแสบ ‘Wizzle’ ร่ายมนต์ซิงเกิลที่สอง ‘Crush on Me!’ วิธีล็อคหัวใจให้เป็น MY BOO! เตรียมตัวเดินทางเข้าสู่ Magic Maze
หลังจากร่ายมนต์ให้ชาว T-Pop ตกหลุมรักกับเพลงเปิดตัว ‘อัสคารามุด (Ohm! YaYa)’ ที่สร้างปรากฎการณ์ Cover Dance ไปทั่วทั้งโซเชียลแล้ว ‘Wizzle’ แก๊งห้าแม่มดสาวตัวแสบ Girl Group จาก BRIQ Entertainment ในเครือ RS Music อย่าง ‘สิตา (Sita), เกรซซี่ (Gracy), แองจี้ (Angie) เพลง (Pleng) และ ใบเตย (Baitoey)’ ก็เตรียมพร้อมล็อคหัวใจทุกคน ด้วยเสน่ห์สุดเหลือล้นในซิงเกิลใหม่ ‘Crush on Me!’ เพลงแนว Pop Dance จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มีประสบการณ์การ Produce มายาวนานอย่าง ‘JAP The Richman Toy’ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเต็มความสนุกสดใสที่มากกว่าเดิม ด้วยท่อนร้องที่ฟังง่ายติดหู และไม่ลืมที่จะใส่กิมมิคความแฟนตาซี ด้วยคอนเซ็ปของ Magic Maze ที่จะล็อคหัวใจทุกคนไม่ให้เลิกตกหลุมรัก ‘Wizzle’

ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ‘Crush on Me!’ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงทางอยู่ใน Magic Maze ของเหล่าแม่มด Wizzle เขาพยายามหาทางออก แต่ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ไม่สามารถออกได้ เพราะหัวใจของเขานั้นได้ถูกล็อคไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้ได้หนุ่ม ‘อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ บัคแลนด์’ หนึ่งในสมาชิกสุดฮอตจากวง ‘Dice’ มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้เลยทีเดียว โดยทั้ง 5 สาว Wizzle ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพลงใหม่ว่า

“Crush on Me! เป็นเพลงแนว Pop Dance ที่มีจังหวะสนุก พูดถึงความรักในมุมมองน่ารัก ใส่กิมมิคความเป็น Magic Maze เข้ามา ไม่ทิ้งความเป็น Wizzle โดยมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากเดิม เป็น Make A Wiz Club ที่ไม่เหมือนเดิม แต่ยังคงเต็มไปด้วยมนต์สะกดที่มีเสน่ห์ ดูลึกลับ และโตมากกว่าเดิมค่ะ คิดว่าเพลง Crush on Me! จะสามารถเข้าไปล็อคหัวใจของทุกคนไม่ให้เลิกรัก Wizzle ค่ะ ส่วนการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์อย่าง Jap The Richman Toy สนุกเหมือนเดิมค่ะ น่าจะเพราะเคยร่วมงานกันในรอบที่แล้ว กลายเป็นว่ารอบนี้ยิ่งสนุกขึ้นค่ะ พี่แจ๊ปยังเล่นมุกตลก ๆ ในระหว่างการอัดทำให้ไม่เครียดด้วยค่ะ อีกอย่างคือทำงานง่ายขึ้นมาก ๆ เพราะพี่แจ๊ปรู้คาแรกเตอร์ของพวกเราอยู่แล้ว การดีไซน์ท่อนร้องต่าง ๆ ก็จะตรงกับเสียงของพวกเราแต่ละคนมากขึ้น

ในมิวสิควิดีโอเพลง Crush on Me! ก็ได้ พี่อเล็กซ์ จากวง Dice มาเป็นพระเอกค่ะ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาในปาร์ตี้และได้พบเจอกับพวกเรา Wizzle พวกเราใช้เวทมนต์ในการเชิญชวนพี่อเล็กซ์ให้เข้ามาใน Magic Maze ของพวกเรา และโดนล็อคอยู่ในเขาวงกตนั้น พี่อเล็กซ์จะหาทางออกจากเขาวงกตได้มั้ย ทุกคนก็สามารถไปดูเฉลยกันได้ที่ YT : BRIQ Official และ RS Music Thailand >> https://bit.ly/4bOR74T และอย่าลืมไปฟังเพลงกันได้ที่ streaming ทุก ๆ แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ก็สามารถติดตามพวกเรา Wizzle ได้ที่ Wizzle Official ทุกช่องทางเลยนะคะ และขอเตือนว่า ‘อย่าสบตา ถ้าไม่อยากตกหลุมรัก!’”
bodyslam ชวน Jeff Satur ส่งเพลงรักพร้อมสะกิดทุก “แผลเป็น” ในใจ
เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย เมื่อ bodyslam ปล่อยภาพโปรโมตเพลงใหม่ เขียนชัดๆกันไปเลยว่า Feat. Jeff Satur ซึ่งเพลง “แผลเป็น” ซิงเกิลที่ 5 จากอัลบั้ม Sunny Side Up เป็นการผนึกกำลังของศิลปินที่ต่างก็เป็นแฟนเพลงของกันและกัน และการกลับมาแต่งเนื้อร้องทำนองของคู่พี่น้อง กบ-หมู บิ๊กแอส ที่เคยทำให้เพลงของบอดี้สแลมฮิตติดหูจนแกะไม่ออกมาแล้วมากมาย และเจฟเองก็ได้ร่วมแต่งในพาร์ทของตัวเองเพิ่มเติม แถมยังมีลูกโซโล่กีตาร์กับพี่ยอดด้วย ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์มากขึ้น ยิ่งถ้าได้ชมใน Visual MV ด้วยแล้ว อาจจะทำให้คุณนึกถึงที่มา “แผลเป็น” ของคุณอีกครั้งก็เป็นได้

ตูน เล่าว่า “เพลง “แผลเป็น” เหมือนคนที่ก้าวข้ามความรักความผิดหวังครั้งเก่าได้แล้ว แต่อาจมีบางวันที่ยังคิดถึงความรักครั้งนั้น เหมือนเราหกล้ม มันไม่เจ็บแล้ว แต่เวลาเห็น “แผลเป็น” ก็ยังระลึกถึงเหตุการณ์ที่หกล้มได้ เป็นเนื้อหาที่บอดี้สแลมไม่ได้เล่ามานานแล้ว พี่กบ บิ๊กแอส และพี่หมู บิ๊กแอส คู่หูดูโอ้เป็นคนแต่ง ซึ่งพอเป็นเรื่องความรักในยุคนี้เลยคิดว่าน่าจะมีใครซักคนมาเพิ่มมิติของเพลงให้กว้างขึ้นและไกลขึ้น พวกเราเองมันเจือจางแล้ว ก็เลยชวน เจฟ มาร่วมงาน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเขาร้องโคตรเก่ง แต่งเพลงเอง ทำเพลงเอง โอ้โห อัจฉริยะ ผมใช้เพลงของเจฟวอร์มเสียงก่อนขึ้นโชว์ด้วยนะ และเพลง “แผลเป็น” มีท่อนเมโลดี้ที่ซ้ำกัน เจฟอยากเพิ่มเติมในสิ่งที่เขาเป็น ซึ่งเราโอเคมาก แค่เค้าตกลงมาร่วมงานด้วยก็ดีใจมากแล้ว พอเจฟส่งเพลงกลับมา มี Verse2 และ Bridge ที่เขาเปลี่ยนเมโลดี้ใหม่ ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้น ดีขึ้นมากๆขอบคุณที่เจฟตกลงและเต็มที่กับโปรเจกต์นี้มากจริงๆแล้วมีท่อนที่เจฟโซโล่กีตาร์กับพี่ยอดด้วย ทำให้เพลงไปข้างหน้าในแง่ดนตรีและความรู้สึกครับ” ส่วน เจฟ เสริมว่า “ผมฟังเพลงพี่ๆตั้งแต่เด็กๆ ร้องได้ทุกเพลง เคยไปดูคอนเสิร์ตด้วย เพลงเปราะบางก็เป็นเพลงที่ผมใช้วอร์มเสียงทุกเช้า พอได้ร่วมงานกับฮีโร่ ถือว่าเป็นเกียรติมาก ยินดีมากๆ ซึ่งเพลง “แผลเป็น” เป็นความคลาสสิคที่มีความแปลกใหม่และลงตัว ผมได้เขียนเนื้อและทำนองในพาร์ทของผมด้วย ถ้าเพลงนี้ตรงกับความรู้สึกใครก็ไม่ต้องทำอะไรทุกคนมี “แผลเป็น” เป็นของตัวเอง แสดงว่าเราผ่านมันมาได้แล้วและเข้มแข็งแล้ว มองว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราเติบโตขึ้นครับ”

ติดตามชม MV ทุกเพลงของ bodyslam ได้ทางYouTube: genierock Music Streaming ทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230006 ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : genie records & bodyslam Instagram & Tiktok: @genierecords & @bodyslamband LINK MV เพลงแผลเป็น https://www.youtube.com/watch?v=QoKmwCg_LsY
5 สาว วง VIIS ทำถึง! “MIRROR MIRROR” ซิงเกิลใหม่ เต้นสับ เพอร์ฟอร์แมนซ์ปัง สมมงตัวลูกตึกอโศก
นี่แหละๆ ! ฮอตเกินต้าน ยัยลูกสาววง VIIS (วิส) ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Music ที่ล่าสุดได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ เพลง MIRROR MIRROR (มิลเลอร์ มิลเลอร์) ออกมาให้ได้ฟังกัน กับท่อนฮุคติดหู “Mirror mirror, let me know ในกระจกคือฉันหรือใคร” ที่ทำเอาหลายคนหลอนหูพึมพัมกันไปทั้งวัน บอกเลยว่า MIRROR MIRROR ทำเอาขนลุกจริงไม่จกตา เพราะตั้งแต่ G’NEST ปล่อยภาพมู้ดแอนด์โทน และ คลิป Dance Break ออกมาก็เป็นที่ฮืฮฮาไม่หวาดไม่ไหว เพราะทั้งแนวเพลงที่ต่างไปจาก 3 เพลงแรก อย่างเพลง Barbie (Oops! Oops!) เพลง ร้ายก็ได้ (Don’t Mind) และ เพลง เล่นไม่คิด (Thoughtless) ที่มาในแนววัยรุ่นสดใส ดนตรีฟังสบายๆ แต่ในเพลงนี้จัดเต็มความมันส์แบบดุดันซะใจ ในสไตล์เพลงป๊อป บีทหนัก ที่ได้ ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ และ โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ มาเป็นเอ็กเซ็กคิวซีฟ โปรดิวเซอร์ เสริมความเท่ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผม โดย Pony Stone พร้อมท่าเต้นจาก HARLEM SHAKE ที่ออกแบบท่าเต้นเสริมความแข็งแรงให้เพอร์ฟอร์แมนซ์เดือดดานตาแตก โดยเฉพาะช่วง Dance Break ต้องเรียกว่าดุดันไฟลุก สร้างปรากฎการณ์แมลงก้นกระดก เป๊ะไม่ทิ้งแถวเจ้าพ่อเพอร์ฟอร์แมนซ์อย่างวง PERSES วงรุ่งพี่ร่วมค่ายเลยทีเดียว มาที่คอนเซ็ปต์คอนใจ กับความยืนหนึ่งเรื่องความมั่นใจ ต้องยกให้ วง VIIS และในเพลง MIRROR MIRROR นี้สาวๆ วิสก็ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ฟังได้มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเนื้อหาเพลงเล่าถึงความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายต้องการให้คนรักเปลี่ยนไปในแบบที่ตนเองต้องการ จนเกิดเป็นคำถามในท่อน “บอกว่ารักฉันจริง แต่ให้เป็นเหมือนใคร มันก็คงไม่ใช่ ok! ต่อให้รักปลอมๆ นั้นจะสวยเท่าไร ก็ไม่ใช่ของจริง ok?! รักฉันที่ฉันนั้นเป็น ยากเย็นมากรึไง บอกว่ารักฉันจริง แต่ให้เป็นเหมือนใคร มันก็คงไม่ใช่ ok?!”

ส่งต่อความขนลุกไปที่ MV เพลง MIRROR MIRROR กับความทำถูก ทำถึง ทั้งภาพ แสงสี CG ที่ได้ จีน-คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับฝีมือดี มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านคอนเซ็ปต์ ที่ได้หยิบยกเทพนิยาย Snow White (สโนว์ไวท์) มาเป็นแกนหลัก โดยจะเห็นได้จาก แอปเปิ้ล และ กระจก ที่นำมาสอดแทรกใน MV นี้ ซึ่งความหมายของ แอปเปิ้ล ในเทพนิยายสะท้อนให้เห็นถึง หญิงสาวที่ใจอ่อนยอมกินแอปเปิ้ลอาบยาพิศตามคำหลอกล่อของแม่มด แต่สำหรับเจ้าหญิง VIIS ทั้ง 5 กลับไม่หวั่นไหวไปกับคำเชิญชวนที่หลอกล่อนั้น แต่กลับเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และ “กระจก” ก็เป็นเหมือนเครื่องสะท้อนความจริง และความตรงไปตรงมา ซึ่งตีความหมายได้ว่า ฉันที่เป็นตัวตนของฉัน ในท่อน “Mirror mirror, let me know ในกระจกคือฉันหรือใคร“ และ ยังเป็นเครื่องสะท้อนถึงก้นบึ้งของจิตใจ ที่เมื่อต้องตกอยู่ในห้วงหลุมดำมืด ก็พร้อมที่จะสะท้อนด้านมืด เผยความเข็มแข็ง ความหนักแน่นออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง

เพลงนี้จะได้เห็นสาวๆ VIIS ในอีกด้าน ที่ต่างไปจากเพลงก่อนหน้าอย่างสิ้นเชิง เลยอยากจะชวนทุกคนมารับชม MV เพลง “MIRROR MIRROR” และเต้นไปด้วยกัน ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube ช่อง gnest_official หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://ffm.to/mirrormirror-viis และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และ ติดตามชมผลงานและข่าวสารวง VIIS ได้ที่ @viisofficial ทุกแพลตฟอร์ม และจากค่าย G’NEST ได้ที่ Youtube/ TikTok/ Instagram : gnest_official Facebook/ X : Gnest
ทำความรู้จัก “ฝ้าย-กรรติมา” ศิลปินใหม่ไฟแรงเสียงดีแดนใต้
ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองไม่เบา สำหรับ “ฝ้าย-กรรติมา” จากค่าย “Fai Family” ซึ่งที่ผ่านมาเคยเล่น mv เพลง “ชวนน้องล่องใต้” และ ร้องเพลง “ชวนน้องล่องใต้” เวอร์ชั่นผู้หญิง ซึ่งเพลงได้รับกระแสตอบรับที่ดี ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตมาแรงในTikTok นอกจากเพลง “ชวนน้องล่องใต้” ศิลปินสาว “ฝ้าย-กรรติมา” ยังมีผลงานเพลงอีกมากมาย อาทิฯ “ขอแค่คิดถึง / 18ปีก็มีหัวใจ / นิดนึง / ผู้หญิงบ้านๆ / อยากให้รู้ว่าคิดถึง / วันต่อวัน / รักเดียวใจเดียว / งอน / มีกันและกัน” ซึ่งทุกเพลงที่ปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม สาวน้องเสียงใส แดนใต้ “ฝ้าย-กรรติมา” เล่าว่า “ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดี อย่างเพลง “ชวนน้องล่องใต้” ยอดวิวทั้งในโซเชียลในหลายแพลตฟอร์มดีมากๆ ล่าสุดกำลังจะมีผลงานซิงเกิลใหม่ แต่ขออุบชื่อเพลงไว้ก่อน เป็นเพลงสตริงสนุกชวนเต้นจังหวะโดนๆ ตรงกับชีวิตจริงใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ก็เพิ่งถ่ายทำเอ็มวีเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้เองอยู่ในขั้นตอนตัดต่อ การทำงานซิงเกิลใหม่สนุกๆ ได้แชร์ไอเดีย ถ่ายทอดตัวนของเราลงไปในเพลงด้วย ก็อยากฝากเพื่อนๆ ช่วยเชียร์ และติดตามซิงเกิลใหม่กันด้วยนะคะ ส่วนใครที่คิดถึง ก็สามารเข้าไปฟังซิงเกิลที่ผ่านมาแก้คิดถึงกันได้ก่อนไม่ว่าจะเป็นเพลง วันต่อวัน (เงาพระจันทร์ ลูกทรายกองดิน) เพลงนี้ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ การต่อสู่ของผู้หญิงคนหนึ่ง เพลง มีกันและกัน - ฝ้าย กรรติมา x ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือจะเป็นเพลง ผู้หญิงบ้านๆ (เธอจะรับได้หม้าย) เร็วๆนี้เจอกันนะคะ รับรองได้ว่าถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน

สวย เก่ง เอนเนอร์จี้เหลือล้นแบบนี้สำหรับ “ฝ้าย-กรรติมา” หนทางไปสู่การนักร้องคุณภาพคงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน อย่าลืมสนับสนุนผลงานและเป็นกำลังใจให้เธอกันเยอะ ๆ ทาง youtube.com/@family_______/featured Link ฟังเพลง วันต่อวัน (เงาพระจันทร์ ลูกทรายกองดิน) https://youtu.be/KPhnXZ5RK3k?si=Hy0QNdX41RLX8wZT มีกันและกัน - ฝ้าย กรรติมา x ลิลลี่ https://youtu.be/fRejMDun9fA?si=xVprXHNdxow2f0Hz ผู้หญิงบ้านๆ (เธอจะรับได้หม้าย) https://youtu.be/Y_Eff-AeXbg?si=J6t492NLTz1dhwpo
“แพง พัทธนันท์” แต่งเพลงรักสุดคิ้วท์ “เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก” เพราะความรักมันดีจนไม่อยากอยู่คนเดียวอีกต่อไป
สาวเสียงหวานจากค่าย GeneLab “แพง – พัทธนันท์ อภิวัฒน์เวคิน” (Pang Pattanan) กลับมาพร้อมเพลงรักสุดคิ้วท์ เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก เพลงรักแนว Pop ผสมกรูฟ R&B ที่จะทำให้ใจฟูไปกับความรัก จากใครสักคนที่เดินเข้ามาในชีวิตแล้วทำให้รู้สึกมีความสุข ไม่ใช่เพราะเราอยากมีความรักเลยตามหาใครสักคน แต่มันเป็นเพราะการมีเขาคนนี้มันดีมากจนทำให้เราอยากมีความรัก และไม่อยากอยู่คนเดียวอีกต่อไป

เพลงนี้ ‘แพง’ ได้ร่วมงาน co- produced กับโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง ’Mek Machina’ เป็นครั้งแรก ซึ่ง ’แพง’ แต่งทั้งทำนอง เนื้อร้อง และดีไซน์พาร์ทการร้องและเสียงประสานต่าง ๆ ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่กำลังอยู่ในห้วงอารมณ์นี้เหมือนกัน ก็เข้าไปฟังไปดู Music Video เพลงนี้ได้แล้วที่ Youtube GeneLab

เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก (Dear You) - Pang Pattanan |Official MV| https://youtu.be/vhRE2nqMiE4?si=CpJNFRVyDeUKLwb8
More Nine แฮปปี้สุดๆฟีคแบค “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ดีเกินคาด เดินหน้าลุยทำเพลงต่อเนื่องกับโปรดิวเซอร์ทีมเดิม ฟองเบียร์, ทีมโอ่งเก่ง เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ปลาย พฤษภาคมนี้
แฮบปี้สุดๆ กระแสตอบรับดีเพลง “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ดีเกินคาด สำหรับศิลปินวง “MORE NINE” สมาชิกในวงประกอบไปด้วย เพลง- ภาวัต ทองน้อย (นักร้องนำ), โก๊ะ- เอกลักณ์ ป้อมทอง (กีตาร์), เพชร- เศรษฐีเพชร อ่ำสำอางค์ (เบส), แม็ก -กรวิชญ์ ตันชื่น (กลอง) ล่าสุด MORE NINE เดินหน้าลุยงานเพลงใหม่กับสุดยอดโปรดิวเซอร์ทีมเดิมอย่าง ฟองเบียร์ และโอ่งเก่ง (อดีตสมาชิก AB normal) โดย เพลง ภาวัต บอกว่า

“ ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณทุกๆการติดตาม ทุกกำลังใจที่ส่งกันเข้ามา สำหรับพวกผมมันเกินคาดมากครับเพราะมันส่งผลไปถึงซิงเกิลที่พวกเราเคยปล่อยไปแล้วด้วยที่มีคนรู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพวกเราแฮปปี้มากๆครับ คอมเม้นก็มาในเชิงบวกทั้งหมด เช่น ชอบมาก ยกให้เป็นเพลงโปรด จะติดตามวงนี้ สิ่งเหล่านี้คือผลตอบรับที่พวกเราประทับใจมากๆครับผม สำหรับพวกเรา MORE NINE ปีนี้เราก็วางแผนกันไว้ครับว่าจะลุยปล่อยเพลงกันประมาณ 4 ซิงเกิลครับ ซิงเกิลใหม่ที่เพิ่งเข้าห้องอัดไปกำหนดปล่อยปลายเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ทีมเพลงก็ยังเป็นเหล่าเทพเจ้าไอดอลของพวกเราเหมือนเดิมครับ555 ยังเป็นพี่โอ่งพี่เก่งพี่ฟองเบียร์เหมือนเดิม เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักเหมือนเดิม ซึ่งความรักในรอบนี้ผิดหวังแบบเจ็บๆเลย จะมีความเข้มข้นขึ้นทั้งเนื้อหาและดนตรี พวกเราอยากเป็นตัวแทนของคนที่ไม่สมหวังกับความรักที่เจ็บปวดส่วนชื่อเพลงขออุบไว้ก่อน ขั้นตอนการทำงานในห้องอัดเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ อยู่ในช่วงปรึกษากันเรื่องภาพมากกว่าว่าจะให้ออกมาในรูปแบบไหนดี ยังไงก็ฝากติดตามพวกเรา MORE NINE ด้วยนะครับ แล้วเจอกันปลายพฤษภาคมนี้ครับผม สำหรับเพลงใหม่ตอนนี้ก็ขอฝากเพลง อีกแค่สักวันเดียวก็พอ เผื่อใครยังไม่เคยรับชมรับฟังอยากให้ลองเปิดใจเข้าไปฟังและชมเอ็มวีกันดูพวกเราตั้งใจกันมากจริงๆครับฝากด้วยนะครับ”
“All to myself” ซิงเกิลล่าสุดของคนคลั่งรักจาก เนเน่ พรนับพัน ดึง กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอ
ในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เนเน่ - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ นักร้อง, นักแสดง และเมนเทอร์รายการไอดอลเซอร์ไววัล “CHUANG ASIA” (ช่วง เอเชีย) ล่าสุดเธอได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “All to myself” ที่ดึง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงและนายแบบสุดฮอตมาพร้อมฉายา “กลัฟห้างแตก” รับบทเป็นคนรักของเนเน่ ที่อยากใช้ชีวิตแบบคู่รักธรรมดา สามารถออกเดต, กินข้าว, เดินห้างได้เหมือนคนปกติทั่วไป แถมยังมีซีนหวาน ๆ ของคนคลั่งรัก ที่รับประกันว่าคนดูจะต้องจิกหมอน อินและเขินไปกับฉากกุ๊กกิ๊กอย่างแน่นอน

“All to myself” เพลงรักเพลงแรกที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของเนเน่ ‘All to myself’ ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Romeo & Juliet (โรมิโอ แอนด์ จูเลียต) ความรักที่ตอนสุดท้ายจูเลียตต้องตาย รักครั้งนี้โชคชะตาไม่ได้ลิขิตเอาไว้ให้ต้องรักกัน แม้รู้ว่าเราจะต้องเจอหรือสูญเสียอะไรไปบ้าง แต่ก็ยอมแลกกับทุกอย่างเพื่อให้เธอมาเป็นของฉันคนเดียว

“All to myself” เพลงแนว Pop Rock ฟังสบายผสมผสานกลิ่นอายในช่วงยุค 2000 ซึ่งเนเน่เป็นคนเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด โดยได้ คิว - พลกฤษณ์ อินทรสมบัติ โปรดิวเซอร์มากความสามารถมานั่งแท่นโปรดิวช์และเรียบเรียง อีกทั้งยังดึงนักดนตรีมากประสบการณ์อย่าง เคน (กลอง), ป๊อก (เบส) จากวง Zeal พร้อมด้วยนักดนตรีมากฝีมืออีกมากมาย มาร่วมอัดเพลงนี้ทำให้มีความหนักแน่นมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เนเน่ภูมิใจและตั้งใจทำออกมา สะท้อนให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงตัวตนอีกมุมหนึ่งของเธอ ในความโรแมนติก มั่นคงและศรัทธาในความรัก

ดูมิวสิกวิดีโอเพลง Nene - “All to myself” ได้แล้วทาง Youtube : Nene : https://youtu.be/Ez7Xo0K9Obk?si=urkzK0ME4T3weIk6 และฟังได้แล้วสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://bfan.link/all-to-myself

ติดตามผลงาน NENE ได้ทาง Facebook: Pornnappan Pornpenpipat Youtube: Nene Instagram: nenevader TikTok: nenevader
กิกี้-เจน ปล่อยซิงเกิ้ลน่ารัก ๆ ชวนข้าม Friend Zone
เมื่อ M Beat Music คว้าตัว กิกี้ ผุสดี อึ้งทรงเกียรติ สาวน้อยที่ Cover เพลงผ่านสื่อ Social Media และ Influencer สายดนตรีที่มีผู้ติดตามหลักแสน โคจรมาพบกับ เจน กุลจิราณัฐ วรรักษา​ อดีตสมาชิกวง BNK48 สองสาวรุ่นพี่รุ่นน้องคนสนิท มาร่วมร้องเพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone

เพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone เพลงน่ารักๆ ซุกซนสไตล์คนน่ารักขี้แซว กับเนื้อหาที่ว่าด้วยความเป็นเพื่อน ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน วันดีคืนดีก็มองเพื่อนน่ารักขึ้นมาซะงั้น อาการที่อยู่ดีๆ ก็มองเพื่อนไม่เหมือนเดิม ถ้าเป็นเพื่อนกันมันลำบาก ก็ข้ามเฟรนด์โซนไปเลยละกัน กิกี้+เจน อยากชวนทุกคนที่คิดไม่ชื่อกับเพื่อน ให้ลองขยับสถานะ มาใช้คำว่าแฟนกัน

โดยเพลงนี้สร้างมาจากนิสัยส่วนตัวของ2สาว กิกี้+เจน ที่เป็นสายขี้แซว ขี้หยอกจนหลายครั้งคนที่โดนแซว ก็เกิดอาการไปไม่เป็นมาหลายต่อหลายคน นี่คือความสดใสใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะทำให้คุณร้องและเต้นตามไปกับความน่ารักน่าตี ของกิกี้กับเจน ที่จะทำให้คุณร้องตาม เต้นตาม แล้วส่งเพลงนี้ให้ใครสักคนที่คุณ อยากเปลี่ยนคำว่าเฟรนด์ให้มันเป็นคำว่าแฟน

สามารถติดตามรับฟังและรับชมเพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone พร้อมกันวันนี้ทาง Youtube M Beat Music https://youtu.be/21FDYcf8Dfw?si=G3YbZxw579XXQKjl ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมทาง Youtube, Facebook, IG, X, Tiktok : M Beat Music
“Roger That” สุดปลื้ม!! ร่วมงานศิลปินในดวงใจ “หนึ่ง ETC.” ปล่อย Live Session เพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” เศร้าซึ้งบาดใจยกกำลัง2
งานนี้ 3 หนุ่ม วง Roger That (โรเจอร์ แดท) นำโดย คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ กิต-กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล (กีตาร์) จากค่าย Tero Music ขอทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงและตัวเองชวนศิลปินไอดอลในดวงใจ “หนึ่ง ETC.” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรัก ความหวัง ความเจ็บปวด เมื่อความรักไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ผ่านน้ำเสียงอันไพเราะซึ้งบาดใจ ในเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday เพลงฮิตที่มียอดวิวกว่า 22 ล้านบนยูทูปในรูปแบบ Live Session และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้อง “ Roger That (โรเจอร์ แดท) x หนึ่ง ETC.” อีกด้วย

โดยงานนี้หนุ่ม “คิง นักร้องนำ” เล่าความประทับใจให้ฟังว่า ... “พี่หนึ่ง ETC. เป็นศิลปินในดวงใจที่เราติดตามกันมานานมาก ตอนแรกที่ทางทีมติดต่อไป เราก็แอบเกร็งกลัวถูกปฏิเสธ แต่พอรู้ว่าพี่เขาตอบรับมาร้องเพลงกับพวกเรา Roger That โอ้โห!! มันดีใจมากๆๆ แล้ว Live Session ครั้งนี้พี่หนึ่งก็ช่วยเลือกเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday ซึ่งก็เป็นเพลงที่เพราะมากๆ ด้วยครับ ส่วนตัวผมเคยเจอพี่หนึ่งในงานคอนเสิร์ต ตั้งแต่ตอนที่วงETC. ปล่อยเพลง “เธอคือใคร” เจอพี่เขาแล้วรู้สึกปลื้มมากๆ ชอบเพลง ชอบน้ำเสียงและเทคนิคในการร้องของพี่เขามากๆ ครับ ครั้งนี้พอได้รับข่าวดีรู้ว่าจะได้มีโอกาสมาร้องเพลงกับพี่หนึ่งETC. พวกเราตื่นเต้นสุดๆ เราทำการบ้านกันเยอะมากครับ อยากทำให้ Live Session ครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด พวกเราRoger That ต้องขอขอบคุณพี่หนึ่ง ETC. ที่สุด ที่ให้เกียรติและเปิดโอกาสให้พวกเราได้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ ”

ด้าน “หนึ่ง ETC.” เผยว่า .. สำหรับเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้วชอบครับ ที่เลือกเพลงนี้ก็คิดว่าจะเข้ากับ Roger That และน่าจะเข้ากับการร้องของผมและน้องคิงด้วย ครั้งนี้เราก็ทำมาเป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษมากครับ ได้มาทำงานกับน้องๆ ครั้งแรกเหมือนกัน ขอชมเลยว่าน้องร้องเพลงทำเพลงดีมาก เนื้อเสียงของน้องคิงมีเสน่ห์ ส่วนวงเองแต่ละคนก็มีสไตล์การเล่นดนตรีในแบบของตัวเอง ซาวด์ดนตรีดีมาก ชื่นชอบมากเลยครับ ก็ขอฝากผลงาน Live Session ครั้งนี้ของพวกเราด้วย เข้ามาชมมาฟังกันเยอะๆ นะครับ

ชม Live Session “ไม่น่าไปรักเธอเลย” จาก Roget That x หนึ่ง ETC. ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=cZcq8PYpm98 ติดตามผลงานของ ROGER THAT ได้ที่ : Facebook https://www.facebook.com/rogerthatcute, IG : https://www.instagram.com/rogerthatband_/?hl=en , Tiktok : https://www.tiktok.com/@rogerthatband_
แกรมมี่ โกลด์ ขอแนะนำ ไตเติ้ล ธนธัช​ ลูกทุ่งป๊อปคนใหม่ ฝากไว้ในใจแฟน
แกรมมี่ โกลด์ ขอแนะนำศิลปินใหม่แกะกล่อง “ไตเติ้ล ธนธัช” ศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีความสามารถทั้งเรื่องการร้อง การเต้น และแต่งเพลงได้ ภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตงานโดย คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ เปิดตัวด้วยแนวเพลงลูกทุ่งป๊อบสมัยใหม่ กับเพลง​ อกหักต้องมีใหม่ เพลงน่ารักๆเอาใจวัยรุ่น ด้วยเนื้อเพลงและทำนองที่ติดหูร้องตามได้ง่ายกับวลีเด็ดที่ว่า “อกไก่ต้องมีคนหมัก อกหักต้องมีคนใหม่” บวกกับดนตรีจังหวะชวนโยกตาม สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัยทั้งสายคำคม สายโซเชียล หรือคนอกหัก หากได้ฟังเพลงนี้รับรองได้ว่าจะต้องยิ้มออก พร้อม Move On กันเลยทีเดียว

สำหรับเพลง อกหักต้องมีใหม่ นอกจากจะเป็นเพลงเปิดตัวศิลปินคนใหม่ในสังกัดแกรมมี่โกลด์แล้ว เพลงนี้ “ไตเติ้ล” ยังเป็นผู้แต่งคำร้อง-ทำนองเพลงเองอีกด้วย เรียกได้ว่า..เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินรุ่นใหม่ ที่จะมาเอาใจสายฟังเพลงยุคนี้โดยเฉพาะ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและทำความรู้จักกับ “ไตเติ้ล ธนธัช” ในเพลง “อกหักต้องมีใหม่” แนวเพลงแปลกใหม่และสีสันใหม่ๆรอทุกคนเข้ามาฟังกัน ถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วเต้นตาม-ร้องตามได้ ก็อย่าลืมโพสต์ลงโซเชียลแชร์ความน่ารักมาให้ดูกันด้วยนะทุกคน

ศิลปินลูกทุ่งป๊อปคนใหม่ “ไตเติ้ล ธนธัช” จาก แกรมมี่ โกลด์ กับซิงเกิลเปิดตัว “อกหักต้องมีใหม่" เร็วๆนี้ ทาง YouTube : Grammy Gold Official https://www.youtube.com/watch?v=qlhjeMFlotg https://vt.tiktok.com/ZSFwSY9XA/
“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ” เพลงใหม่ล่าสุด จาก Biw เเจกความสดใสต้อนรับซัมเมอร์
“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เพลงใหม่ล่าสุด จาก Biw (บิว - ธนัชญา) เพลงนี้เรียกได้ว่า เป็นเพลงที่ตรงกับความเป็นตัวบิวมากที่สุด เพราะเพลงที่ผ่านมา จะเป็นเพลงเศร้าซะส่วนใหญ่ เเละเพลงนี้จะเป็นเพลงที่เเตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะเพลงนี้เป็นเพลงรัก

“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เรื่องราวของเพลงนี้เกิดจาก บิวแชร์ให้ “Po Posayanukul (โป โปษยะนุกูล)” ผู้แต่งเพลงนี้ได้ฟัง ซึ่งบิวอยากได้เป็นเพลงที่แฮปปี้สดใส หลายคนที่ติดตาม ก็จะเห็นได้ว่า บิวชอบท่องเที่ยวธรรมชาติและชอบไปทะเล และใส่ความเป็นตัวเองลงไปในเพลงนี้อีกด้วย ในพาร์ทการทำดนตรีบิวก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่การคิดเมโลดี้ ร่วมกับ Potayyy (โปเต้ ปิยะพงษ์)” ก่อนที่จะเป็นเพลงนี้ก็มีการปรับแก้ให้เข้ากับตัวบิวมากขึ้น กว่าจะออกมาเป็นเพลงนี้ใช้เวลากว่าสองเดือน และยังมี “Matthew S” มาเติมเต็มในพาร์ท Arranged ได้อย่างลงตัว

ในส่วนของ MV เพลงนี้ขึ้นชื่อว่าคนชอบทะเล MV ก็ออกไปถ่ายที่ทะเลกันเลย และเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรก ที่ได้ออกไปติดตามไลฟ์สไตล์ของบิวที่แท้จริง ก็อยากให้ทุกคน ติดตามเพลงนี้ กันเยอะๆ และขอฝากเพลงนี้เอาใว้ส่งให้คนพิเศษที่ทำให้คุณมีความสุขกันด้วยนะคะ

สุดท้ายก็อยากให้ทุกคนเข้าไปฟังเพลงนี้ หรือใช้เพลงนี้ในการแสดงความรู้สึกสบายใจ ให้กับคนพิเศษของเราได้ด้วยเพราะว่าเพลงนี้ความหมายมันดีมากมากเลยอยากให้ทุกคนมากใช้เพลงนี้กันเยอะๆ สามารถเข้าไปฟังเพลง “เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” ได้ที่ Youtube : kiddorecords และทุกช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ “ชีวิตเรามันก็เหมือนเดิมเเหละเเต่พอมีเธอเข้ามามันก็ดูพิเศษ มากขึ้น”

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=XShwsS8VZpI
BLACKBEANS เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Away”
BLACKBEANS ส่งซิงเกิลแรก ‘Away’ เปิดตัวอัลบั้ม‘BLACKBEANS’ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับแฟนเพลง ว่าอัลบั้มชุดที่ 3 ซึ่งมีชื่ออัลบั้มเป็นชื่อเดียวกับวง BLACKBEANS นี้พวกเขาก้าวออกจากกรอบเดิม ๆ และส่งความสด ความแปลกใหม่ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะมอบความเป็นตัวของตัวเองให้ผู้ฟังได้รู้จักมากที่สุด ผ่าน 12 บทเพลงที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี คุณภาพ และภาพลักษณ์ ซึ่งพวกเขาเปรียบอัลบั้มนี้เสมือนท่อน hook ของชีวิต และอยากให้ทุกเพลงในอัลบั้มสามารถเป็นเพื่อนอยู่ในทุกช่วงเวลาของผู้ฟัง

“Away” เป็นเพลงร็อกเพลงแรกของ “BLACKBEANS” ที่สื่อถึงการอยากทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นการก้าวเดินออกมาจากคนที่ทำร้ายใจ หรือเดินออกมาจากสิ่งที่ยังรั้งให้เราไม่สามารถก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่าได้ มาพร้อมกับท่อนฮุค และเมโลดี้ที่ติดหู ที่สามารถฟังได้เรื่อย ๆ อย่างไม่เบื่อ ในส่วนของพาร์ทดนตรีเพลงนี้ทางวงยังมีการใช้การเล่นกีตาร์คอร์ด minor เข้ามา ด้วยเป้าหมายที่อยากนำเสนอความเป็นไทยให้กับแฟนๆ อินเตอร์ได้สัมผัสอีกด้วย

อีกทั้งเพลงนี้ยังมาพร้อมกับมิวสิกวิดิโอที่ดึงคนคุณภาพทั้งผู้กำกับอย่าง ‘ธีรพันธ์ เงาจีนานันนต์’ ที่ฝากผลงานภาพยนตร์และสารคดีชื่อดัง ‘ไกลบ้าน’ พร้อมกับทีมนักแสดงนำ โดยหนุ่มมากความสามารถ ‘เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ’ ที่ผ่านการแสดงในภาพยนตร์ และซีรี่ส์มาหลายเรื่องเช่น ‘เด็กใหม่’ (Girl from Nowhere) ซีซั่น 2 หรือจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์อย่าง ขุนพันธ์ 3 และภาพยนตร์สุดฮิตแบบ 4kings ภาค2 ประกบกับนักแสดงหญิง ‘สุวารี สิรีสรชา’ และนักแสดงอาวุโส ‘วิทยา ปานศรีงาม’ ที่ต่างผ่านผลงานภาพยนตร์และซี่รี่ย์มาอย่างมากมาย เรียกว่ามิวสิกวิดีโอตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคนมากฝีมือ บวกกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นก็ยิ่งทำให้มู้ดของเพลงน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก จึงทำให้ “Away” เป็นซิงเกิลเปิดเส้นทางใหม่ที่เติบโตยิ่งขึ้นให้กับ BLACKBEANSได้อย่างสมบูรณ์แบบ

BLACKBEANS วงดนตรีที่เติบโตด้วยความฝัน กลับมาพร้อมกับเส้นทางเดินใหม่ ที่เติบโตขึ้น มีมุมมองด้านดนตรีที่กว้างขึ้น ประกอบไปด้วยทั้ง 4 ได้แก่ บูม – พีรวิทย์ จิตการุณ (ร้องนำ), ทาม – นฤเบศร์ พัวพันบุญ (กีต้าร์), เกม – นันทกร พันธ์วุ้น (เบส) และ พีท – นลธวัช บัวเผื่อน (กลอง) หลังจากปล่อยอัลบั้มออกมาถึง 2 อัลบั้มได้แก่ You (are) mean a lot to me (2020) และ Flowers on earth (2022) ซึ่งมีเพลงฮิตมากมายเช่นเพลง “Wish” ที่มียอดวิวกว่า 117 ล้านวิว และ “Dance With Me” ที่มียอดวิวกว่า 70 ล้านวิว และด้วยผลงานที่ผ่านมา ดนตรีได้ทำให้พวกเขาไปพบปะกับผู้คนมากมาย ทำให้พวกเขาอยากยกระดับตัวเองเพื่อ ด้วยการสร้างอัลบั้ม “BLACKBEANS” ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อตอบแทนแฟนๆ ด้วยการที่ครั้งนี้พวกเขาได้เข้าห้องอัดเสียงในสตูดิโออย่างเป็นจริงเป็นจัง อีกทั้งความพิเศษของอัลบั้มนี้ยังได้ Henry Watkins มือมิกซ์เพลงสุดฮอตแห่งวงการ T-Pop ที่ได้รับการยอมรับจากศิลปินหัวแถวของวงการ มาร่วมงานในบทบาทโปรดิวเซอร์ของอัลบั้มนี้ เพื่อส่งมอบเพลงคุณภาพสูงสุดให้อีกด้วย และเพื่อการก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ อัลบั้มนี้จึงเป็นอัลบั้มสองภาษา (ภาษาไทย และอังกฤษ) ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายอารมณ์ที่สมาชิกวงทุกคนได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในทุกเพลงเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งสุข เศร้า เหงา และเพลิดเพลิน ในดนตรีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ ป๊อป ร็อก ไปจนถึงฟังก์ที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งสมาชิกวงทุกคนมั่นใจว่าผู้ฟังที่ได้ฟังอัลบั้มนี้ จะได้รับประสบการณ์อย่างครบถ้วนทุกด้านทุกมุมในแบบฉบับของ BLACKBEANS

ฟังเพลง ‘Away’ และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม BLACKBEANS ได้ทุกมิวสิกสตรีมมิ่งที่ : https://blackbeans.bfan.link/blackbeans และดูมิวสิกวิดีโอ ‘BLACKBEANS - Away’ ได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=oE4daM6U7to

ติดตามวง BLACKBEANS ได้ทาง Facebook: BlackBeans YouTube: Blackbeans Instagram: @blackbeanssss TikTok: @blackbeans.official
“ทิกเกอร์ เทริโอ” ชวนฟังเรื่องราวของคนใกล้ ที่อยากกระเถิบเข้ามาเป็นคนสนิท ผ่านซิงเกิลพิเศษ “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)”
กลับมาแล้ว! กับเพลงล่าสุด “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)” ซิงเกิลพิเศษจากหนุ่ม “ทิกเกอร์ - อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ศิลปินเดี่ยวค่าย G’NEST (จีเนส) สังกัด GMM MUSIC (จีเอ็มเอ็ม มิวสิค) ที่เพิ่งปล่อยเพลงฟีลกู๊ดออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันสบายๆ คลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ด้วยไวบ์ (Vibe) เพลงอุ่นๆ ที่จะเพิ่มพลังบวกและพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางให้กับทุกคนในทุกวัน ความพิเศษที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเพลงนี้ คือเป็นเพลงที่ถูกวางเป็น Thematic Song ของ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM โดยนอกเหนือจากการที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงนี้แล้ว ทิกเกอร์ยังมีส่วนในการ Arranged เพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย
 
ทิกเกอร์ พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงอยากชวนเธอมาสนิท เป็นซิงเกิลพิเศษที่ผมได้รับโอกาสจากทาง BEM ครับ โดยโจทย์ที่ได้คือ เพลงนี้จะต้องเป็น Thematic Song ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนปกติทั่วไปในวันธรรมดาที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรพิเศษ แต่มีบางอย่างที่พิเศษเกิดขึ้นผ่านการเดินทางที่มีฉากหลังเป็นขบวนรถไฟฟ้า MRT และบนทางยกระดับพิเศษ เป็นเพลง POP สไตล์ Easy-Listening มีเนื้อเพลงน่ารักๆ เล่าถึง Moment ที่เราได้พบกับใครบางคนเป็นประจำ ที่ถึงแม้จะไม่รู้จัก แต่การได้เจอกันบ่อยๆ ก็ทำให้รู้สึกคุ้นเคย จนอยากจะลองเข้าไปพูดคุยทักทาย เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้กับคนๆหนึ่ง ที่ยิ่งนานวันเราก็ยิ่งอยากสนิทกับคนๆ นั้นมากขึ้นครับ เพลงนี้ผมได้ร่วม Arranged เองด้วย ภูมิใจมากครับ ตัว MV เรายกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่สถานที่จริงทั้งรถไฟฟ้า MRT และทางพิเศษประจิมรัถยา โดยวันแรกเราไปถ่ายทำบนทางพิเศษ ส่วนวันที่สองนั้นเริ่มตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสองถึงท่าพระ วนไป-กลับทั้งวัน ทีมงานทุกคนรวมถึงผมต้องแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนชุด ทั้งหมดเกิดขึ้นในรถไฟฟ้า MRT ขบวนนี้ขบวนเดียวเลยครับ! มีบางช่วงที่รถไฟฟ้า MRT ได้ขึ้นมาบนดินเพื่อพักขบวน ในระหว่างนั้น ผมก็ถือโอกาสนั่งชมวิวข้างทางไปด้วย ชิลมาก พอมานึกดูแล้วเหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่กันบนรถไฟฟ้า MRT ทั้งวันเลยครับ ซึ่งโอกาสแบบนี้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในชีวิตจริงครับผม ผมต้องขอขอบคุณทาง BEM ที่ให้โอกาส และซัปพอร์ตการถ่ายทำ MV อย่างเต็มที่มากๆ รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้ไปร่วมผจญภัยในขบวนรถไฟฟ้า MRT เป็นเวลา 2 วันเต็มๆ ครับผม ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายMV ของผมเลยครับ”
 
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)” กันได้แล้วทาง Youtube : gnest_official แถมตอนท้ายของ MV มีท่าเต้นเอาใจแฟนๆชาวโซเชียลให้ได้เต้นตามกันง่ายๆ ใครที่เต้นแล้วอย่าลืมติด #อยากชวนเธอมาสนิท_Challenge มาให้ดูกันด้วยนะ สุดท้ายนี้ หากอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถไปติดตามโซเชียลมีเดียได้ทุกช่องทางที่ @tiggertheriault และอินสตาแกรมส่วนตัว @tiggerachira #TIGGER_อยากชวนเธอมาสนิท
มาเพ้อ “ละเมอ” ไปกับ “RachYO” เพลงใหม่สะท้อนนิสัยคนเห็นแก่ตัวที่ไม่ยอมมูฟออน
แรปเปอร์บอย เลือดอีสาน อารมณ์ดี ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวคือการทำเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยและใส่คัลเจอร์กลิ่นอายฮิปฮอปอีสานได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวของ “RachYO” หรือ “รัชโยธิน เพ็งจันทรา” เจ้าของเพลงฮิตไวรัลบน TikTok ที่กวาดยอดวิวปัจจุบัน 59 ล้านวิวในเพลง “ยอมขอบตาดำ” แม้จะหายไปนาน แต่การกลับมาครั้งนี้เขามาพร้อมซิงเกิลที่ชื่อว่า “ละเมอ”

“ละเมอ” คือเพลงที่สะท้อนให้เห็นถึงนิสัยของคนเห็นแก่ตัวคนหนึ่งที่ไม่ยอม move on หรือปล่อยวางจากความรักในอดีต จนอาการพร่ำเพ้อ “ละเมอ” ถึงคนรักเก่า มันก่อตัวทำร้ายความรู้สึกของตัวเอง และส่งผลกระทบต่อคนปัจจุบันที่อยู่ข้างกาย เรียกว่า “ละเมอ” คืออีกหนึ่งเพลงที่เต็มไปด้วยความท้าทายบทใหม่ในชีวิตของ “RachYO” ก็ว่าได้ แต่มันยังคงลายเส้น และเอกลักษณ์ความทะเล้นในแบบฉบับของเขาไว้เช่นเคย

เพลง “ละเมอ” ยังได้โปรดิวซ์เซอร์ฝีมือเยี่ยมอย่าง “Mayojames” เข้ามาช่วยในเรื่องการทำดนตรี และการอัดเสียง จนเกิดเป็นเพลง “ละเมอ” ที่เต็มไปด้วยมิติแห่งความเศร้า แต่ยังคงมี element ความสนุกสนานของบีทติดหู ที่ใครฟังก็รู้ได้ในทันทีว่านี่คือเพลงของ “RachYO”

ส่วน MV รอบนี้ “RachYO” มีโอกาสได้ร่วมงานกับ “วรัญญู ตรีทิพศิริศีล” หรือ “โอ๋” จากทีม “flow.a.lot” ที่ครีเอทความเป็นตัวตนของ “RachYO” ออกมาได้ unique สุดๆ และถ้าใครตีความ MV ดีๆ จะมองเห็นเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมุมของความรักที่เรื่องราวถูกโอบล้อมไปด้วยความเศร้า

l การกลับมาในรอบนี้ “RachYO” ตั้งใจจะถ่ายทอดเพลง “ละเมอ” ผ่าน MV ที่เรียบง่าย เข้าใจได้ง่าย เพื่อให้คนฟังเข้าถึงเรื่องราวได้ง่ายที่สุด ซึ่งแฟนเพลงสามารถชม MV เพลง “ละเมอ” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube ช่อง “RachYO”

สามารถชม MV เพลง “ละเมอ” ได้ที่นี่: https://youtu.be/PxykBwtHukY?si=P_U15vw2oOWirYY8 สามารถฟังเพลง “ละเมอ” ได้ที่นี่: https://RachYO.lnk.to/LamerPR

ติดตาม “RachYO” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://web.facebook.com/RachYObOY YouTube: https://www.youtube.com/c/LiLCrowKen Instagram: https://www.instagram.com/rachyo_th/ TikTok: https://www.tiktok.com/@rachyo_th?_t=8lp5URcJwmN&_r=1
เกิร์ลกรุ๊ปสาว “DE GIFT’ (เดอ กิฟท์)” ปังเกินเบอร์!!!! เตรียมปล่อยของโชว์ Performance เวที “Dalat Best Dance Crew 2024” ประเทศเวียดนาม!!
เพิ่งเดบิ้วท์เปิดตัวซิงเกิล “จะแคร์เพื่อ Who CARES? มาบุกตลาด T-Pop ได้ไม่ทันไร!! ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป หน้าใหม่ไฟแรงวง De GIFT’ (เดอ กิฟท์) ภายใต้สังกัด Just Dance Entertainment ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Dance & Performance อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่พร้อมจะนำเสนอตัวตนและความมั่นใจในแบบของตัวเอง นำโดย อะตอม- พิรุฬห์ลักษณ์ ศรีโฉมงาม (Main Vocal / Dance & All Rounder), ปั้น-ประติมากร คงรอด (Lead Vocal), ทอทัย แก้วจันทรา (Main Rap / Vocal) , โบว์-สัณห์สินี เลียบสื่อตระกูล (Visual & Charisma) และ ณีร-วริฐา จิโรจน์กุล (Rapper / Center) นอกจากกำลังเดินหน้าลุยทำงานเพลงซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกัน ล่าสุดสาวๆ ยังได้รับโอกาสสุดพิเศษเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะได้ขึ้นเวทีโชว์ Performance เป็นครั้งแรกในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa sen home International Cup ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 เมษายนนี้ ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศเวียดนาม) ทำเอาสาวๆ ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ พร้อมทุ่มสุดตัวเตรียมโชว์พิเศษอวดสายตาแฟนๆ ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย.. ​​งานนี้ อะตอม ขอเป็นตัวแทนสมาชิกในวง เผยความรู้สึกให้ฟังว่า ... “พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่จะไปโชว์ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 ที่เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันเต้นที่มีชื่อเสียงในระดับเอเชีย มีนักเต้นจากทั่วโลกมาร่วมในการแข่งขันนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ต้องขอขอบคุณ Hoa sen home International Cup ที่เห็นศักยภาพและให้โอกาสพวกเราได้ไปขึ้นโชว์ในเวทีใหญ่ครั้งนี้ค่ะ เราก็เตรียมตัวสำหรับงานนี้กันมาหลายเดือน มีคิดโชว์ใหม่ๆ เพิ่มการฝึกร้องเพลงสากลซ้อมเต้นเพลงใหม่เพิ่มขึ้น และก็มีได้ฝึกภาษาเวียดนามเพื่อใช้ทักทายแฟนๆ ชาวเวียดนามอีกด้วยค่ะ (อมยิ้ม) สำหรับโชว์ครั้งนี้ของเรามีทั้งหมด 2 วัน (29-30 เม.ย.) เราก็จัดเต็มเพลงทั้งหมด 8 เพลงตามคอนเซ็ปต์ของงาน คือ BE YOU, BE UNIQUE ซึ่งก็ตรงกับคาแรคเตอร์ของ DE GIFT’ มีทั้งเพลงสากลที่กำลังเป็นที่นิยม รวมถึงเพลงของวงอย่าง “จะแคร์เพื่อ Who Cares? ที่จะทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วย หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเราอย่างแน่นอนค่ะ พวกเราทุ่มเทตั้งใจกับงานนี้กันแบบเกินร้อย

อยากให้แฟนๆ ติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ” แฟนๆ สามารถส่งแรงใจแรงเชียร์สาวๆ DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa sen home International Cup ที่ได้ทาง TV : BTV, GDL JSC, POPS, Saobiz, Thể Thao Việt Nam Plus , Website : https://bestdancecrew.vn , IG : https://www.instagram.com/bestdancecrew.hoasenhomecup/ , TikTok : https://www.tiktok.com/@bestdancecrewhoasenhome และ Youtube : https://www.youtube.com/@bestdancecrewvn/ ติดตามผลงานของน้องๆ DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) ได้ทาง https://me-qr.com/link-list/gi1RzMsA/show และ https://bit.ly/m/FINEFINDBEAT
“Too Sweet” ซิงเกิลจาก “Hozier” หวานเกินลิมิต! พุ่งทะยานขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100
นาทีนี้น้ำตาลไม่ต้องเพราะศิลปินหนุ่มไอริช “Hozier” (โฮซิเออร์) รับประกันความหวาน พาเพลง “Too Sweet” หนึ่งในแทร็กจาก EP ล่าสุด “Unheard” ครองอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากซิงเกิลเดบิวต์ “Take Me To Crush” ได้สร้างสถิติไว้มากมาย และยังทุบสถิติเป็นเพลงที่มียอดสตรีมเกิน 1 พันล้านครั้งในปีที่ผ่านมา

เพื่อตอกย้ำความเกินลิมิตนี้ เพลง “Too Sweet” ยังครองอันดับ 1 อีกหลายชาร์ตเพลงทั่วโลก กับท่อนเพลงสุดไวรัลที่นาทีนี้ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก “I’d rather take my whiskey neat, My coffee black and my bed at three” โดย “Hozier” ได้มาโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆที่ให้การตอบรับที่น่าทึ่งสำหรับเพลงนี้ จนทำให้เพลง Too Sweet ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงทั้งใน สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ แคนาดา และยังครองอันดับ 1 เข้าสัปดาห์ที่ 2 ของชาร์ตเพลง สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ด้วย ผมรู้สึกตกใจมากจากกระแสตอบรับที่ล้นหลามมากขนาดนี้ เพราะนี่หมายความว่าเพลงนี้ทำให้ทุกคนเอนจอยไปกับมันอย่างที่สุดเลย ขอบคุณมากจริงๆ”

นอกจากนี้ยังมี Lyric Video ของเพลง “Too Sweet” ที่ถูกปล่อยมาพร้อมกัน และกวาดยอดวิวเกินกว่า 13 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ฟัง “Too Sweet” ได้ที่นี่ : https://hozierth.lnk.to/TooSweetPR
Txrbo ส่งเพลง ‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ แด่ความรักที่อันตรายดั่งยาพิษ ดึง Koh Mr. Saxman ร่วมงาน ประเดิมซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้ม ‘อบเชย
เมื่อเลือกที่จะรัก ก็พร้อมจะยอมรับความเจ็บปวด ‘Txrbo’ (เทอร์โบ-นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน) ศิลปินหนุ่มเสียงร้องมีเสน่ห์ จากค่าย High Cloud Entertainment เปิดตัวอัลบั้ม ‘อบเชย’ ด้วยซิงเกิลแรก ‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ ที่เปรียบคําสาปร้ายเป็นเหมือนยาพิษ ที่เรารู้อยู่แล้วว่าอันตราย แต่สมัครใจที่จะกลืนมัน ดั่งความรักที่เมื่อได้รักแล้วก็พร้อมจะเจ็บปวดเพื่อสิ่งที่รัก แม้รู้ว่าต้องเจอกับอะไร พร้อมปิดหูปิดตาอ้าแขนรับคำสาป ราวกับว่ามันคือของขวัญ

‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ เป็นการนํากลิ่นอายความเป็นไทยมาผสมผสานกับ เครื่องดนตรีพื้นเมืองจากบางภูมิภาคในแถบเอเชียจนออกมาเป็น ‘Asian Sound’ อีกทั้งยังคลุกเคล้าไปด้วยสไตล์การร้องแบบ Pentatonic ที่บรรเลงอยู่บนบีทดนตรี R&B / Hip Hop เป็นคําสาปที่ถูกร่ายจากน้ำเสียงหวาน ๆ ของ ‘Txrbo’ ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นลูกกรุงไทยเดิมอยู่ ซึ่งช่วยนําเสนอวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านบทเพลงได้เป็นอย่างดี ถือเป็นซิงเกิลแรกในการเปิดอัลบั้ม ได้อย่างเจ็บปวดทรมาน

โดยเพลงนี้มีปรมาจารย์ในแวดวงคนดนตรีอย่าง Koh Mr. Saxman (โก้ มิสเตอร์ แซกแมน) มือแซกโซโฟนอันดับต้น ๆ ของไทยมาช่วยบรรเลงแซกฯ ในเพลง ทั้งยังมี ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ อีกหนี่งศิลปินสาวมากความสามารถมาร่วมร้องประสาน ซึ่งจากการที่ได้สองท่านนี้มาร่วมในพิธีจะทําให้คําสาปทวีผลความรุนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

สำหรับเพลงนี้ ‘Txrbo’ รับบทเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ ชายหนุ่มผู้ต้องคำสาป ติดอยู่ในภวังของความรักจากหญิงสาวปริศนา พร้อมพาทุกคนดื่มด่ำไปในห้วงนิทรา มาร่วมไขปริศนาเอาใจช่วยให้ Txrbo ผ่านมิวสิกวิดีโอให้หลุดพ้นจากคำสาปร้ายนั้นเสียที!

ชมมิวสิกวิดีโอ ‘Txrbo ft. Koh Mr. Saxman - คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ ได้ทาง YouTube : High Cloud Entertainment : https://youtu.be/iRInxUzIz2g และฟังได้แล้วทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://bfan.link/TheCurseofLove-Txrbo

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง Facebook: High Cloud Entertainment / Txrbo Instagram: highcloudent / @txrboofficial TikTok: @highcloudent / @txrboofficial Twitter: @highcloudent / @txrboofficial YouTube: High Cloud Entertainment
คาร์แมนไลน์ ส่ง บิ๊ก ดีเจอราร์ด ดูเอทคู่ มายด์ 4EVE หวานปนซึ้ง ในเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ประกอบภาพยนตร์ อนงค์
เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีกระแสพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับ อนงค์ ผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 17 ปี ของ เอส คมกฤษ ตรีวิมล ที่ได้ 2 นักแสดงนำ จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ โบว์ เมลดา สุศรี มาร่วมแสดง เรื่องราวความผูกพันของ “โจ” (จี๋ สุทธิรักษ์) และผีสาว “อนงค์” (โบว์ เมลดา) ที่ติดอยู่ในบ้านเก่าแก่ ทั้งคู่จับมือกันเปิดกิจการ “บ้านผีสิง” ซึ่งก่อตัวกลายเป็นความรักของคนกับผี และเพื่อจะถ่ายทอดความโรแมนติก ให้สอดคล้องกับเนื้อหาที่ทุกคนจะได้รับชมในภาพยนตร์ ผู้กำกับฯ เอส คมกฤษ จึงได้เลือกเพลง“ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” ของ ดา เอ็นโดรฟิน มาประกอบภาพยนตร์ อนงค์ โดยมอบหมายให้ มายด์ 4EVE (อาทิตยา ตรีบุดารักษ์) และ บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด (ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล) มาถ่ายทอดบทเพลงที่ความหมายกินใจให้ออกมาหวานปนซึ้งถูกใจคนฟังเป็นที่สุด โดย เอส คมกฤษ ได้กล่าวถึงการเลือกเพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ว่า นึกถึงเพลงนี้ขึ้นมา ตั้งแต่ตอนเขียนบทดราฟต์แรก และตั้งใจจะใช้เพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ เป็นตัวแทนความรักของ โจ และ อนงค์ ที่ไม่ต้องการคำนิยาม ซึ่งไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะเป็นแบบไหน ถูกมองว่าอย่างไร แต่ทั้งคู่ก็มีรักที่จริงใจต่อกันไปแล้ว เรียกได้ว่า ฟังเพลงไป เขียนบทไปเลยทีเดียว ก็เลยเลือกเพลงนี้ขึ้นมาครับ แล้วความรักนี้จะเป็นไปได้ไหม และยังมีอุปสรรคใหญ่ ๆ ที่เข้ามาท้าทาย มาสัมผัสกับความรักที่มีอยู่จริง แม้ว่าเขาและเธอไม่สามารถสัมผัสตัวกัน ต้องไปติดตามกันใน อนงค์1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ พร้อมเชิญมารับชม MV เพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ได้ทางช่องทางของ XOXO ENTERTAINMENT Link YouTube : https://youtu.be/40xVfZ3CywA?si=ljkkVEiBHFQEluRz
“แกรมมี่ โกลด์” อ้าแขนต้อนรับ “เต๋า ทัศนัย” เข้าสังกัดเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุด
นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “เต๋า ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ” หรือรู้จักกันในนาม “เต๋า The Voice” นั่นเอง โดย เต๋า ทัศนัย จะเข้ามาเป็นศิลปินในทีม “พี่อั๋น ประพัฒน์” โปรโมเตอร์ที่ดูแลศิลปินต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีนตรา อินทิรา, NEW COUNTRY, ไอซ์ ศรัณยู ฯลฯ เต๋า ทัศนัย เป็นผู้เข้าแข่งขัน The Voice 2018 Season 7 โดยนำเพลง “ตายทั้งเป็น” ของพี่แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ มา Cover ในช่อง YouTube towtoa ยอดวิว ทะลุไปถึง 53 ล้านวิวแล้ว และในปี 2022 เต๋า-ทัศนัย ก็เข้าแข่งขัน The Voice All Star ทีมโค้ชโจอี้บอย ได้สร้างเสียงฮือฮากับการนำเพลงหมอลำเข้าสู่ Ranking ระดับโลก เต๋า ทัศนัย กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ว่า “เต๋ารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับค่ายใหญ่ในตำนาน อย่าง Gmm Music ค่ายที่ศิลปินทุกคนต่างใฝ่ฝัน กับทีมงานมืออาชีพในฝ่ายต่างๆ หวังว่าจะได้สร้างผลงานศิลปะดีๆ และหวังว่าเต๋าจะได้เป็นอีกหนึ่งคนที่จะมาร่วมส่งความสุขผ่านบทเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันเยอะๆ นะครับ ยังไงเต๋าขอฝากทุกคนติดตามผลงานของเต๋า ได้ทุกช่องของ Grammy Gold และช่องทางส่วนตัวของเต๋า towtao ด้วยนะครับ ”

โดยเร็วๆนี้ เต๋า ทัศนัยกำลังจะมีซิงเกิลใหม่ ซึ่งจะเป็นซิงเกิลแรกในนามศิลปินแกรมมี่ โกลด์ โดยใช้ชื่อซิงเกิลใหม่ว่า “แขกรับเชิญ” เพลงจะอกมาเป็นอย่างไรฝากแฟนๆติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ทุกช่องทางของ Grammy Gold
“เอ๊ะ จิรากร” ถ่ายทอดเพลง “จำ จน ตาย” ต่อสู้อำนาจมืด ประกอบซีรีส์ “Remember” ฟังพร้อมกันที่ MONOMAX
MONOMAX (โมโนแมกซ์) ปล่อยซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) ซีรีส์รีเมคชื่อดังจากประเทศเกาหลีสู่เวอร์ชั่นไทย ที่จะพาทุกคนร่วมต่อสู้เพื่อความยุติธรรม พร้อมฟังเพลงประกอบซีรีส์สุดเดือด “จำจนตาย” ถ่ายทอดโดยศิลปินคุณภาพ “เอ๊ะ-จิรากร”

เมื่อความยุติธรรมที่เคยศรัทธา กลับถูกผู้มีอำนาจใช้อำนาจใช้เงินตราและอิทธิพลบิดเบือนความจริง โทษทัณฑ์ที่ควรจะได้รับกลับถูกโยนให้ผู้บริสุทธิ์ เขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อต่อสู้ความเลวร้ายในสังคม แม้หลังจะชนฝาแต่จะไม่ยอมก้มหัวให้แก่อำนาจมืด และการต่อสู้ครั้งนี้ จะทำให้พวกนั้น...จำจนตาย!!

“เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ให้สัมภาษณ์ถึงเพลงนี้ว่า “เพลง “จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” บอกเลยว่าเพลงนี้ยากจริงๆ สำหรับผม ทั้งการร้อง การสื่อความหมาย ซึ่งเพลงนี้จะมีกลิ่นร็อคเต็มตัวในสไตล์ผม แต่การร้องและการทำความเข้าใจกับเพลงแนวนี้ สำหรับผมมันห่างหายไปนานมาก รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ ขอบคุณ “MONO ORIGINAL” และ “MONOMAX” ที่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ครับ ฝากติดตามชมซีรีส์ “Remember” และ เพลง “จำจนตาย” ด้วยนะครับ”

“จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมที่เขาไม่เคยหมดศรัทธา นำแสดงโดย นนกุล-ชานน สันตินธรกุล, บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ชาคริต แย้มนาม, ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ และศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง กำกับการแสดงโดย วรายุ รักษ์กุล ชมพร้อมกันทาง MONOMAX ติดตามชมซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) และฟังเพลง “จำจนตาย” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=Ymy6fMtcA1o
“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลชวนน้ำตาซึม เพลงใหม่ล่าสุดจาก sarah salola
(ซาร่าห์ - ศญพร เฮียงโฮม) ที่ปัจจุบันได้ปล่อยเพลงไปหลายซิงเกิลในฐานะศิลปินค่าย “marr” ไปทั้งหมด 12 เพลง นะครับ(ได้ไหม), ฝนตกในใจ, ขอโทษที่ไปคิดถึง, วิวโปรด ของฉันคือเธอ, รักไม่ยาก, เอาใจลงไปเล่น, คืนให้, ย้อนแชท, คนที่รู้สึกไปแล้ว , คนขี้หวง, แพ้มาก,สดใส และเธอเหมาะกับฉัน ล่าสุดซาร่าห์กําลังจะปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “เก่งไม่พอ”

“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ sarah salola เพลงนี้เล่าถึงคนที่พยายามทําทุกอย่างเพื่อให้ลืมเธอให้ได้ แต่ก็ยังเก่งไม่พอให้ลืมเธอได้สักที แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่าที่จริงแล้ว เราเองนั่นแหละที่เก่งไม่พอที่จะลืมเธอ อย่างกับท่อนที่ว่า “ปล่อยฉันไว้ตรงนี้เอาไว้กับความเสียใจเก่งขึ้นวันไหนคงลืมเธอ“ โดยเพลงนี้ยังได้ ธีร์ Only Monday มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และทํานองให้อีกด้วย บวกกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ sarah salola ทําให้เพลงนี้ยิ่งสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นไปอีก

สามารถติดตามผลงาน “เก่งไม่พอ” พร้อม Mv ได้ทาง Facebook : Sarah.spsalola, Instagram: sarah.spsalola, Youtube : sarah salola, TikTok : @ sarah.spsalola

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=EWYp3PAR7wQ
“KIERA” ปล่อยของ! ร้อง แร็ป แดนซ์ สาดดาเมจสุดร้อนแรง เดบิวต์ซิงเกิลแรก MOVIN’ ชวนมูฟออนจาก Toxic Relationship แบบโนสน โนแคร์
เปิดตัวแบบร้อนแรง กับดาเมจ Hip Hop สาวชุดแดงกระแทกใจสาย Street ล่าสุดศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกแห่งค่าย “BDLMD ENTERTRAINMENT” “KIERA” (เคียร่า) หรือ “เคียร่า ฌานิศา แซลบ์” เตรียมปล่อยของ ร้อง แร็ป แดนซ์ ฟาดสับ เดบิวต์เพลงซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการกับเพลงที่มีชื่อว่า MOVIN’ เพลงแนว Hip hop จังหวะชวนเต้น ชวนมูฟ ที่แฝงกลิ่นอายของแนวดนตรี Hip Hop ยุค Old School มาผสมผสานเป็นสไตล์ดนตรีแบบใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครจับมาเล่น โดยฝีมือ “Spatchies” โปรดิวเซอร์ดีกรีรางวัล Producer of The Year ปี 2022 (TOTY Music Awards 2022) ที่เคยทำเพลงดังมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังได้

“Galchanie” ศิลปินสาย R&B ที่มีเพลงดังเป็นไวรัลใน TikTok จากค่าย YUPP มาเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ โดยเนื้อเพลง MOVIN’ พูดถึงการ Move on ออกจากความสัมพันธ์แบบ Toxic หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถูกบังคับ ตีกรอบ โดนกระทำแย่ๆ จากคนๆ หนึ่ง จนเราสูญเสียความเป็นตัวเอง ไม่ใช่แค่เรื่องของคู่รัก แต่รวมถึงทุกความ Toxic ในสังคม เราจึงรวบรวมความมั่น ความกล้า เดินสวยๆ เชิ่ดๆ ออกมาจากความ Toxic สุดยี้แบบไร้น้ำตา คนแบบนี้อย่ามาเป็นยาพิษต้อง Move out ออกจากชีวิตเราไป ทำให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่พร้อมจะมีอิสระ รักตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ใครไม่ชอบก็จงเลื่อนผ่าน แบบโนสน โนแคร์!!

งานนี้ “KIERA” (เคียร่า) พร้อมขยี้ทุกอารมณ์บอกลาความ Toxic ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมจัดเต็ม ร้อง แร็ป แดนซ์ แบบเท่ คูล ในสไตล์ฮิปฮอป ที่ออกแบบโดย Harlem Shake Team นักออกแบบท่าเต้นระดับประเทศที่ร่วมงานกับศิลปินในวงการมาแล้วมากมาย ทำให้เพลงนี้มีท่าเต้นที่แข็งแรงและทรงพลัง อีกทั้งยังได้ทีมกำกับมิวสิควิดีโอฝีมือฉกาจ DIRECTORNET มาสร้างสรรค์ MV ที่โชว์ศักยภาพของเคียร่าได้ทุกด้านกับภาพลักษณ์ Hip hop Street เท่ มั่นใจ มีพลัง ถ่ายทอดสกิล Performance แดนซ์ฟาดเต็มเบอร์ แบบครบทุกองศา ทำถึง จึ้งเวอร์ ไม่ธรรมดาทุกช็อต ตอกย้ำความเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสายเต้น หรือ Icon of dance คนต่อไปของเมืองไทยได้อย่างแน่นอน ติดตามฟังและชม MV เพลง MOVIN’ ของ “KIERA” ได้ที่ https://youtu.be/4m-mvQnn2Ls?si=rtbCU5vZfcXoYmEi
“แอลลี่” เผยภาพเบื้องหลังความร้อนแรงของเอ็มวี Make It Hot
“ALLY” หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ กับเพลงใหม่ล่าสุด “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและนักร้องหนุ่มเอ่ยปากการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนแรงสุดๆ ทั้งความสวย เซ็กซี่ของเจ้าของเพลงอย่าง แอลลี่ และอากาศที่เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot นั่นเอง!

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับการโยกตามเบาๆ เพลงพูดถึงผู้หญิงที่ปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น ทำให้ผู้กำกับอยากให้แอลลี่ดูสวยสะดุดตาและฮอตสุดๆ แต่ก็ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์ Mood&Tone ของ Pink Sweat$ จึงเลือกโลเคชั่นคือจังหวัดชลบุรี พร้อมดึงเอกลักษณ์ซัมเมอร์ๆ ความเป็นไทยใส่ไว้ในเอ็มวีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ,หมูปิ้ง,รถเข็นผลไม้,รถเข็นไอศครีม,ขายห่วงยาง เป็นกิมมิคน่ารักทำให้ยิ้มได้ตลอดทั้งเพลง

โดย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ได้พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวีนี้ว่า“ วันถ่ายทำเพลง “Make It Hot” เป็นวันที่ออกข่าวว่าจะเป็นวันที่อากาศร้อนที่สุด 42องศาค่ะ แอลลี่ถ่ายทั้งแต่ 7โมงเช้าถึง 2ทุ่ม ร้อนแต่สนุกมากๆ ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ก่อนจะถ่ายทำแอลลี่และทีมได้บอกพี่ Pink Sweat$ วันนั้นจะร้อนมากนะ เขาบอกเขาโอเคเขามาจาก Miami เขาทนได้แต่พอเขาถึงกองถ่ายเขาอุทานเลยเมืองไทยร้อนมาก รับรู้ได้เลยว่าเขาร้อนจริงๆ แต่ทุกอย่างก็ถ่ายทำอย่างสนุกเราเล่นสเก็ตด้วยกัน กินหมูปิ้ง เต้นรำ เอ็นจอยมากค่ะ ฝากติดตามผลงานเพลงสากลเพลงแรกของแอลลี่ ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent
BOY (Don’t You Know)” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Praesun” ได้ Ta Worraseth มาร่วม Featuring
ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “Praesun” ที่มาในเเนวเพลงที่ต่างจากเดิมของ แพรซัน ที่ครั้งนี้อยากนำเสนอเพลงรักในมุมมองใหม่ เพลงนี้เเพรซันเปลี่ยนไปจากเพลงก่อนๆ ที่เปลี่ยนทั้งแนวเพลงและลุคใหม่ของเเพรซันที่โตขึ้น พร้อมกับเพลงที่เป็นตัวแทนเเพรซันเอง จริงๆแล้วแพรซันเป็นคนที่แอบชอบใครไม่บอกตรงๆ เลยอยากบอกเขาอ้อมๆว่าชอบนะ เเต่ก็อย่ามาเล่นกับใจมากเกินไป

เเละเพลง “BOY (Don’t You Know)” ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ Lukpeach แพรซันเล่าว่าพี่ลูกพีชดูดวงให้แล้วก็เเต่งเพลงไปด้วยเเละมันก็เสร็จเลยภายในชั่วโมงนั้น เป็นการเเต่งเพลงที่ไวที่สุดในชีวิตเลย มาในพาร์ทดนตรีเพลงนี้ Peteperapols ลงมือทำดนตรีเองเลย และเพลงก็เป็นเพลงเเรกที่ทำออกมาเป็นเพลงแนวใหม่ที่ทำให้รู้จักเเพรซันลุคใหม่ที่ปังมากขึ้น และเพลงนี้ยังได้มือกีตาร์สุดเท่อย่าง Ta Worraseth มาร่วม Feat. ในเพลงนี้อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้กับ #BOYchallenge กับท่าเต้นที่เรียกได้ว่าสาวสายเเซ่บห้ามพลาด!

สามารถฟังเพลง “BOY (Don’t You Know)” และดู MV ได้ที่ Youtube : kiddorecords และ Music Streaming ทุกช่องทาง “Boy Don t You Know But I want you so much”

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=v1c1HmUIVHE
ร้อนแรงเกินต้าน เปิดจักรวาลค้นหา “เด็กฝึก” กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! “HOTWAVE HOTBOYS”
หน้าร้อนนี้จะร้อนทะลุองศากว่าที่เคย เมื่อ ATIME ผุดบิ๊กโปรเจ็คเตรียมตกกรุ๊ปเด็กวัยรุ่นหนุ่มฮอตเข้าจักรวาล กับ “HOTWAVE HOTBOYS” อีกก้าวของความฝันที่จะสนับสนุนทุกการเติบโตของวัยรุ่น สู่รายการออนไลน์น้องใหม่! ค้นหากรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! ความสามารถหลากหลายที่จะได้เป็น ‘เด็กฝึก’ ของ HOTWAVE ภายใต้สังกัด ATIME ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสในการ Train & Groom เพื่อเป็น ศิลปิน, นักแสดง ,พิธีกร, Influencer , Brand Ambassador และเดบิวต์เป็นดีเจรายการเพลงออนไลน์ในแชนแนลใหม่! “HOTWAVE KRUB” ชาแนลเพลงและไลฟ์สตูดิโอที่จะรวมตัวกรุ๊ปวัยรุ่นมาอยู่เป็นเพื่อนในคอมมิวนิตี้เดียวกัน พูดคุยเรื่องราวในกระแสแบบเรียลไทม์ในทุกๆ วันผ่านการจัดรายการและคอนเทนท์ออนไลน์สนุกๆ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

โดย ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หนึ่งในทีมคอมเมนเตเตอร์และโฮสต์ของ “HOTWAVE HOTBOYS” กล่าวว่า “โอกาสมาถึงแล้วหนุ่มฮอตทั้งหลายอย่ารอช้าค่ะใครสนใจงานในวงการบันเทิง มีความสามารถสื่อสารได้ดี กล้าแสดงออก และที่สำคญขอเพียงน้องๆไม่ติดสัญญากับสังกัดหรือบุคคลใดๆ เป็นคนมีความรับผิดชอบตรงต่อเวลา และพร้อมเรียนรู้ในโอกาสใหม่ๆ อยากจะมาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คสุดฮอต!นี้รีบเข้ามากรอกใบสมัคร พร้อมแนบรูปถ่ายแบบตรงปกโนฟิลเตอร์ พร้อมอัดคลิปวิดีโอแนะนำตัวความยาวไม่เกิน 5 นาที พรีเซนต์สิ่งที่ตัวเองสนใจและแสดงความเป็นตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัด เช่น ร้อง, เต้น, แสดง, ทอล์ค, รีวิว, เล่าเรื่อง, อ่านข่าว, เมาท์มอย, อัปเดทเทรนด์, แบ่งปันความรู้, วาดภาพ, แต่งหน้า, เดินแบบ, เล่นกีฬา, พากย์เสียง ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 พฤษภาคม 2567”

“สำหรับวีดีโอแนะนำตัวที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจะถูกนำมาประกอบรายการ“HOTWAVE HOTBOYS” ที่มีทีมคอมเมนเตเตอร์ของโปรเจ็คนี้ อาทิ โดม จารุวัฒน์ , อาตุ่ย พุทธชาด และดาว ร่วมกันคอมเมนต์ หนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อเข้าสู่การถ่ายทำรายการคัดเลือกรอบต่อไป และจะมีการประกาศผลหนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกที่จะได้เป็น เด็กฝึก ของ “HOTWAVE HOTBOYS” ทั้งหมดนี้ผ่านรายการออนไลน์น้องใหม่! ที่จะออนแอร์ให้ชมกันทางช่อง Youtube ATIME DO DEE ค่ะ” ดีเจดาว กล่าว หนุ่มฮอตทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบมากรอกใบสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2567 ที่https://forms.gle/rPsWrzvhJWXDSAhM7 และสามารถติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Inbox www.facebook.com/hotwavemusic
ซัมเมอร์นี้หวานเจี๊ยบ! “Dagny” ชวนทุกคนฝันหวานผ่านซิงเกิลใหม่ “Strawberry Dream” ก่อนปล่อยอัลบั้ม “ELLE” ในปีนี้
หลังจากความสำเร็จของอัลบั้มเดบิวต์อย่าง “Strangers / Lovers” ของซูเปอร์สตาร์สุดป็อปขวัญใจชาวนอร์เวย์อย่าง“Dagny” ที่รังสรรค์ผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และล่าสุดกับแพลนการปล่อยอัลบั้มชุดต่อไปอย่าง “ELLE” ซึ่งเธอเตรียมจัดเต็มอัลบั้มใหม่นี้ด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างถึงขีดสุด! พร้อมจัดหนักด้วยเพลงที่ปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกของเธออย่างเหลือล้น ดังที่เราได้ฟังกันไปแล้วในซิงเกิลก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็น Heartbreak in the Making, Same Again (For Love), Ray-Bans จนกระทั่งล่าสุด หลังจากทัวร์ยุโรปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง “Dagny” ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Strawberry Dream”

ต้องเล่าย้อนก่อนว่า ด้วยคอนเซปต์ของอัลบั้ม “ELLE” ถูกวางให้เห็นหลากหลายอารมณ์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นความสุขหรือความเศร้า รวมทั้งอีกหลายมุมของ “Dagny” ที่ทั้งอ่อนไหวและแสนเปราะบางจึงถูกตั้งใจถ่ายทอดผ่านบทเพลง “Strawberry Dream” ซิงเกิลที่สามารถโอบรับความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างสวยงาม พร้อมพาผู้ฟังทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ความหลง ตลอดจนการหมดรัก โดยเธอได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า ชื่อเพลง “Strawberry Dream” ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อขนมโปรดของเธออย่าง “Strawberry Dream” ซึ่งเป็นลูกกวาดสีชมพู รสสตรอว์เบอร์รี่สุดหวานเจี๊ยบ ในขณะที่ตัวเพลงได้รับแรงบันดาลใจจากหนังรัก

เธอเล่าว่า “ถ้าฉันได้แสดงหนังโรแมนติกคอเมดี้สักเรื่อง เพลง “Strawberry Dream” ก็น่าจะเป็นเพลงประกอบหนังได้ดีเลยนะ โดยเฉพาะกับฉากที่ตัวละครหลักได้ตระหนักว่า “คนนั้น” ที่อยู่ข้างเขามาตลอด ไม่ได้อยู่ไหนไกลเลย แต่อยู่ใกล้ตัวเขาเสมอมานี่เอง แต่เขากลับมองข้ามมาตลอด ดังนั้น ช่วงเวลานี้แหละจึงเหมาะสมที่สุดที่จะใช้เพลงนี้ นี่น่าจะเหมือน “Bridget Jones” ตัวละครจากหนังรอมคอมเรื่องโปรดของฉัน กับพระเอก Markของเธออยู่นะ”

และสำหรับอัลบั้มใหม่ “ELLE” นี้ “Dagny” ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือหลายคน ไม่ว่าจะเป็น “Nick Hahn” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Rita Ora” และ “Sigrid”), “Mozella” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Miley Cyrus” และ “Rihanna”), “Oliver Lundström” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Carly Rae Jepsen”), “Maria Hazell” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Mabel” และ “ALMA”) และ “Rat City” จนเกิดเป็นผลงานที่หลากหลายต่อเนื่อง และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของศิลปินได้เรียลที่สุด ตั้งแต่ความรู้สึกที่อ่อนไหวที่สุด ไปจนถึงความรู้สึกที่สนุกสนานที่สุด ดังนั้นอัลบั้ม “ELLE” จึงเป็นผลงานที่พร้อมระเบิดทุกความรู้สึกของ “Dagny” ออกมาให้ทุกคนได้อิน ได้ฟินไปพร้อม ๆ กันแน่นอน!

เกี่ยวกับ Dagny​ “Dagny Norvoll Sandvik” หรือที่รู้จักกันในนาม “Dagny” เป็นศิลปินเพลงป๊อปชาวนอร์เวย์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตอนนี้ เธอมียอดสตรีมสูงถึงหลักพันล้าน และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีของนอร์เวย์ (Spellemannprisen) อีกทั้งยังเคยร่วมแต่งเพลงกับศิลปินระดับโลกหลายคน เช่น “Katy Perry,” “Ashnikko” และ “Julie Bergan” รวมถึงยังได้ร่วมงานศิลปินอินดี้-ร็อกชั้นนำอย่าง “The Wombats” และโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “Steve Aoki,” Kygo,” “Astrid S,” “Crystal Fighters” และ “Seeb” ด้วย

อัลบั้มเดบิวต์ของ “Dagny” อย่าง “Strangers / Lovers” ซึ่งถูกปล่อยออกเมื่อปลายปี 2020 ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอไม่ใช่แค่นักร้องป๊อปธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และสามารถพาซิงเกิลอย่าง “Somebody” ให้มียอดสตรีมสูงถึง 96 ล้านสตรีมบน Spotify ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และสื่อต่าง ๆ ก็ได้กล่าวถึงเธอและอัลบั้มนี้ไว้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร “The Guardian” ที่ได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ระเบิดเวลาแห่งวงการซินธ์ป็อปที่รุนแรงประหนึ่งฟ้าผ่า” ส่วนหนังสือพิมพ์ “The Independent” กล่าวว่า “อัลบั้มป็อปที่โคตรจะป็อป เอาไปเลย 8/10” ในขณะที่ “BBC Music” ได้ชื่นชมว่าเป็น “หนึ่งในอัลบั้มเดบิวต์ที่แน่วแน่ที่สุดในปี 2020” และ “Metro” กล่าวว่าเป็น อัลบั้มแห่งสัปดาห์

ฟังเพลง “Strawberry Dream” คลิก: https://dagny.lnk.to/StrawberryDream

ติดตาม “Dagny” บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ที่ Instagram: https://instagram.com/dagnymusic TikTok: https://www.tiktok.com/@dagnymusic X: https://twitter.com/dagnymusic Facebook: https://www.facebook.com/dagnymusic
“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Long Run” เพลงความหมายดีที่ไบร์ทตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดประทับใจ
Long Run so far I’ve come Long Run and I’ll go Even it’s the Long Run ฉันก็จะลองมัน เพราะเป็นทางที่ฉันเลือกไป เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกันกับหนุ่มสุดฮอต BRIGHT (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Long Run” ถือได้ว่าเป็นซิงเกิลแรกของค่าย Cloud9 Entertainment ที่มาในแนวเพลง Alternative Pop เพลงเพราะความหมายดี ที่ ไบร์ท ตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน สำหรับเพลง “Long Run” นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ ไบร์ท ในเส้นทางสายดนตรี ถึงแม้จะต้องวิ่งไกลแค่ไหน แม้จะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย เขาจะผ่านมันไปให้ได้ ล้มได้ ร้องไห้ได้ แพ้ได้ แต่อย่ายอมแพ้และ Long Run ดูสักตั้ง และทุกการเดินทางของ ไบร์ท จะมีแฟนคลับเคียงข้างเสมอ เขียนเนื้อร้องโดย แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงคนเก่ง ที่เคยร่วมงานกับไบร์ทมาแล้ว งานนี้ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล โดยซิงเกิลนี้ ไบร์ท รับหน้าที่เป็น Co-Producer เองอีกด้วย

BRIGHT กล่าวว่า “สำหรับเพลง Long Run ผมอยากให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ที่คนรอบตัวอาจจะไม่มั่นใจ เราไม่รู้ว่าต้องเจออะไรบ้าง หรือว่าจะต้องผ่านอะไรมามากมาย เเต่ว่าพอเราตัดสินใจกับตัวเองเเล้วว่าเราเลือกเส้นทางนี้ ก็พร้อมที่จะก้าวไปโดยไม่เสียใจ เเละพร้อมที่จะทำมันให้เต็มที่ เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังจะก้าวออกจากเซฟโซน ถ้าคุณตัดสินใจอะไร คุณก็มั่นใจในตัวเองเเละก็ทำมัน เป็นเพลงที่ให้กำลังใจผู้คน เป็นเพลงที่อยากจะให้ทุกคนกล้าออกมาทำอะไรใหม่ๆ หรืออะไรที่ยากอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียใจ มั่นใจในตัวเองครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Long Run” ได้ทาง YouTube : Cloud9 Entertainment https://youtu.be/OdSqh9Dd-oY?si=a0oUoVFMtiOcvQE4 และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง https://bfan.link/long-run #BRIGHT_LongRun #LongRun #bbrightvc #Cloud9Ent

ติดตาม BRIGHT ได้ทาง… [Cloud9 Entertainment Official] Instagram : https://www.instagram.com/cloud9.ent.official Twitter (X) : https://x.com/cloud9_ent_ofc Facebook : https://www.facebook.com/cloud9.ent.official TikTok : https://www.tiktok.com/@cloud9.ent.official
เมื่อต้องกลายเป็น “เมียกก” คุณจะรับได้ไหม? เพลงใหม่แทนใจเมียหลวง จาก “ดอกอ้อ ทุ่งทอง”
ช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ แฟนๆหลายคนคงหาเพลงสนุกเต้นๆกันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่กำลังมองหาแนวเพลงเพราะๆซึ้งๆอยู่เช่นกัน วันนี้ขอนำเสนอเพลงใหม่ล่าสุด เมียกก​ ของสาวเสียงซอ ดอกอ้อ ทุ่งทอง เพลงสะท้อนความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวง ที่ไม่อยากทำตัววุ่นวาย ทั้งๆที่รู้ว่าสามีแอบไปมีคนอื่น ยอมอดทนข่มอารมณ์ช้ำใจเอาไว้ เพียงเพราะว่ายังรักเขาอยู่ นั่นเอง แต่งคำร้อง-ทำนองโดย งัวน้อย และเรียบเรียงดนตรีโดย สวัสดิ์ สารคาม สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “เมียกก” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนเป็นบ้านใหญ่ นำเสนอมุมมองชีวิตคู่ของครูสาวกับปลัดหนุ่ม ที่ครั้งหนึ่งจากที่เคยคุกเข่าขอครูสาวแต่งงาน แต่ด้วยความเจ้าชู้ไปเรื่อยจนสับรางไม่ทัน จึงมาถึงจุดที่ต้องมาคุกเข่าขอโทษครูสาวหรือเมียหลวงในที่สุด ซึ่งเพลงนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “เนม สุรพงศ์” ศิลปินและนักแต่งเพลงฝีมือดี มาเล่นเป็นพระเอก MV ให้อีกด้วย สามารถเข้าไปชม MV เพลง เมียกก จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : ดอกอ้อ ทุ่งทอง และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

ดอกอ้อ กล่าวว่า เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่สามารถทนได้กับการถูกคนที่รักนอกใจ แต่บางคนยอมเป็นของตายทนทุกข์ช้ำใจได้ สำหรับเพลง เมียกก เพลงนี้ ได้บอกเล่าสถานะการเป็นเมียแต่งที่ถูกสามีนอกใจ จะโกหกกี่ครั้ง จะเจ้าชู้กี่หน “เมียกก” คนนี้ก็ทนได้ทุกครั้ง เพียงเพราะรักคำเดียว เพลงนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวงที่ยอมเจ็บยอมทนอยู่เพราะรัก ซึ่งเชื่อว่าเหล่าสามีที่นอกลู่นอกทางอยู่ หากได้ฟังเพลง เมียกก เพลงนี้ จะรับรู้และเข้าใจหัวอกของเมีย แล้วกลับตัวกลับใจมารักเดียวเมียเดียวนะคะ

“เมียกก” ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย...เจ็บแค่ไหนก็ทนไหว เพลงแทนใจหัวอกเมียหลวง จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง

ฟังเพลงและชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/nlQMPnjOBZk #เมียกก #ทีมเมียหลวง #ดอกอ้อทุ่งทอง #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง #เพลงหมอลำ #สงกรานต์2567
นี่แหละๆๆ!!! “MILLI (มิลลิ)” คัมแบ็ก ชวน “ฮาย อาภาพร” ม่วนจอยในเพลงใหม่ “HEY HEY”
หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “BABB BUM BUM (แบบ เบิ้ม เบิ้ม)” ไปเมื่อปลายปี 2022 “MILLI (มิลลิ)” ก็เดินหน้าฟีทเจอริงกับศิลปินต่างชาติตัวท็อปแบบไม่มีพักทั้ง pH-1, bbno$, Warren Hue ฯลฯ ถึงเวลาแล้วที่แร็ปเปอร์สาวสุดจึ้งจากค่าย YUPP! จะคัมแบ็กเสิร์ฟเพลงใหม่ให้เหล่าเบิ้บเบิ้ลชาวไทยได้ซาบซ่ากันแบบสุดๆ กับเพลง “HEY HEY (เฮ่ เฮ่)” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดฮือฮา ด้วยการชวนตำนานเพลงลูกทุ่งเมืองไทย “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” มาแจมความม่วนจอย บอกเลยว่ามีเซิ้งยับกันทุกเทศกาลรื่นเริงบันเทิงใจทั่วราชอาณาจักรอย่างแน่นอน เพราะนี่คือการผนึกกำลังทางแนวเพลงขั้นสุด! เมื่อดนตรีแทร็ปบีตจัดจ้าน ผสมผสานกลิ่นอายเพลงพื้นบ้านอย่าง เพลงเต้นกำรำเคียว สิ่งใหม่ในวงการดนตรีเมืองไทยจึงถือกำเนิดขึ้น นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง SpatChies มาดูแลทุกขั้นตอนเช่นเดิมแล้ว ยังมี SEXYLOUIS (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร) มาเสริมทัพด้านครีเอทีฟ ช่วยแต่งคำร้องและร่วมเป็น Executive Producer ร่วมกับ “MILLI (มิลลิ)” อีกด้วย ส่วนมิวสิกวิดีโอก็โฮ่งกันทุกองค์ประกอบ เพราะงานนี้ได้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในโลกโซเชียลมาสร้างสีสันแบบจอสระอึ้ง จึ้งสุดๆ

“แม่ฮายคือชื่อแรกและชื่อเดียวสำหรับศิลปินรับเชิญในเพลงนี้ค่ะ” MILLI เผยก่อนจะกล่าวต่อว่า “ดีใจมากๆ ที่แม่ฮายตอบรับมาฟีทเจอริงเพลง HEY HEY ของหนู บอกเลยว่า เชฟบ๊ะ, เลิกแล้วค่ะ, อารมณ์เสีย นี่หนูร้องได้หมด! อยากขอบคุณแม่ฮายที่ให้เกียรติหนู แม่ฮายคือศิลปินมืออาชีพแบบสุดๆ ต้องบอกว่า วันถ่ายเอ็มวีคือร้อนม๊ากกก แสงแดดแผดเผาแบบนึกว่าอยู่ในนรก แต่แม่ฮายคือเต็มที่มาก หนูว่าหนูเต้นแรงแล้วนะ เจอแม่ฮายไปคืออ้าปากค้าง นอกจากแม่ฮายก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ เหล่าอินฟลูฯ ที่เดินทางมาร่วมเข้าซีนเพียบๆ ทั้งพี่ๆ แก๊งหิ้วหวี พี่นัท นิสามณี, พี่มิกซ์ เฉลิมศรี, พี่เอแคลร์ จือปาก, พี่เอิ๊ก ชาลิสา, พี่ตูน Alie Blackcobra แล้วก็มีพี่ฟลุ๊คกะล่อน พี่พัมกิ้น เพื่อนเปเปอร์ พี่เอม วิทวัส, พี่ๆ แก๊ง OHANA, พี่ม้าม่วง พี่ใหม่ Powerpuff GAY, ยายป๋อมแป๋ม, พี่เจนนี่ ปาหนัน, พี่ปิงปอง และทุกๆๆๆๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ คือเยอะมาก! ทุกคนคือผู้มีพระคุณของหนูค่ะ พาร์ตดนตรีก็คือสุด วิ่งสุดอะไรสุด ส่วนเนื้อหาหนูว่าก็เติบโตขึ้นตามวัยนะ หนูเรียนจบละไง แบบว่าวัยรุ่นก็เริ่มจะมีความรักเนอะ ก็เลยอยากปรึกษาผู้มีประสบการณ์ ซึ่งก็คือแม่ฮายนั่นแหละค่ะ แล้วคำแนะนำแม่ก็แซ่บเกิ๊น! ก็ขอฝากเพลง HEY HEY ด้วยนะคะ อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงประจำทุกเทศกาลความรื่นเริง ใครอยากเอาไปเปิดไปเต้นไปม้วนหน้าม้วนหลัง หน้าฮ้านอะไร เอาไปเลยค่ะ เต้นลง TikTok แล้วแท็กมาให้หนูดูด้วยนะ ฝาก HEY HEY ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ เบิ้บบู”

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “HEY HEY” จาก MILLI ft. ฮาย อาภาพร ได้ทาง YouTube : YUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม

MILLI ft. ฮาย อาภาพร – HEY HEY [Official Music Video] : https://youtu.be/kETLbg89qA0

#HEYHEY_MILLIxHiArpaporn#ThaiToTheWorld #MILLI #ฮายอาภาพร#YUPP
Tilly Birds คัมแบค! ปล่อยเพลงสากล ‘White Pills’ เพลงของคนที่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ
หลังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “It’s Gonna Be OK” ที่กวาดรางวัลทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์มาแล้วมากมาย สำหรับ “Tilly Birds” วง Alternative Rock จากค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC พวกเขา 3 หนุ่ม เติร์ด - อนุโรจน์ เกตุเลขา (ร้องนำ), บิลลี่ - ณัฐดนัย ชูชาติ (กีตาร์) และไมโล - ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล (กลอง) ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรี ทั้งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ‘IT​ s Gonna Be Tilly Birds’ และออกเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีคิวการแสดงยาวเหยียดตลอดทั้งปี ล่าสุด “Tilly Birds” กลับมาเซอร์ไพรส์คนฟังและทำให้ใครหลายคนหวนนึกถึงจุดเริ่มต้นของวง “Tilly Birds” กับการปล่อย ‘White Pills’ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มแรกของพวกเขาที่จะชวนให้ทุกคนขยับไปตามกรูฟ แต่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ ที่มีได้เลย

วง “Tilly Birds” เล่าถึงการกลับมาทำเพลงสากลอีกครั้งว่า… “เพลงนี้ถือเป็นการกลับมาทำเพลงภาษาอังกฤษในรอบเกือบ 10 ปีของ “Tilly Birds” ครับ เพราะพวกเราเริ่มต้นด้วยการทำเพลงสากลมาก่อนกับเพลง Heart In A Cage, Like A Dead Man การทำเพลงไทยเลยเหมือนเป็นความท้าทายของพวกเรา ซึ่งเราก็ทำเพลงไทยมา 2 อัลบั้มแล้ว และตอนนี้ก็รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่พวกเราจะกลับสู่จุดเริ่มต้น กลับมาทำสิ่งที่เราทำอยู่แล้วในตอนที่เป็น Tilly birds ที่โตขึ้นครับ” และแม้ว่าเพลงนี้จะมีเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ แต่ทุกอย่างยังคงความเป็น “Tilly Birds” ไว้อย่างชัดเจน ทั้งดนตรีที่เป็น Alternative, การเรียบเรียง และซาวด์กีตาร์ ซึ่งวงเล่าถึงการทำงานในเพลง White Pills ว่า… “มันเป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกที่เราอยากจะลืมแต่ก็ยังลืมไม่ได้ ยังเจ็บยังทรมานกับการเห็นภาพความทรงจำเก่า ๆ อยู่อย่างนั้น จะนอนก็นอนไม่หลับ เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกนี้ที่มันมูฟออนไม่ได้สักที ซึ่งเพลงนี้เราก็เขียนกันเองเป็นหลักครับ แต่ได้ Alex Syps และ Nache Chan มาช่วยทำให้เพลงออกมาสมบูรณ์มากขึ้น ส่วนพาร์ทดนตรีก็ยังคงความชัดในแบบของ Tilly birds ที่มีความเป็นเติร์ด บิลลี่ ไมโลที่คุ้นเคยอยู่ และ MV ก็ได้เพื่อนของเรา ‘ตุลย์-ณัฐดนัย ป้อมบ้านต้า’ มาเป็นผู้กำกับให้อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันในเพลง ‘ฉันมันเป็นใคร’ และ ‘เดอะแบก’ ซึ่งเค้าก็ถ่ายทอดภาพและเรื่องราวออกมาในแบบที่เราชอบมาก ๆ ครับ”

สุดท้ายวง “Tilly Birds” ขอฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงว่า… “สำหรับแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามาตั้งแต่แรกก็จะรู้ว่าพวกเราเริ่มต้นจากการทำเพลงสากลและตอนนี้ก็กลับมาที่จุดนี้แล้ว ส่วนใครที่เพิ่งค้นพบวงก็จะได้ฟังพวกเราที่ทำเพลงสากล อยากให้ลองฟังและสนุกไปกับมัน และรอติดตามเพลงต่อ ๆ ไปในอัลบั้มสากลอัลบั้มแรกของพวกเราด้วยนะครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ‘White Pills – Tilly Birds ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/2ZSNhJcqZO0?si=HxzES7JqH4Hi5oIL และฟังออนไลน์ได้ใน Streamingทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/TILLYBIRDS และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : tillybirds และ genelabrecords

#TillyBirds #WhitePills #GeneLab #GMMMusic
“แอ๊ค-โชคชัย” ปลดล็อกสไตล์การร้อง ลงซิงเกิลใหม่!! “อย่าเลย” เพลงฮีลใจ สุดอบอุ่น!
จากดีกรีนักร้องเสียงคุณภาพระดับแชมป์คนแรกของ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ล่าสุด แอ๊ค-โชคชัย ได้ส่งซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ได้ปลดล็อกสกินหูทองคำ ในเพลง “อย่าเลย” ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับความไพเราะฉบับใหม่ ไม่ใช่สไตล์ลูกกรุงที่คุ้นเคย แต่เป็นแนวเพลง POP สุดอบอุ่น ละมุนติดหู ที่ทุกคนไม่เคยได้ฟังมาก่อนแน่นอน โดยถ่ายทอดแทนอารมณ์ของพระเอก (ตรี-ภรภัทร) จากละคร “สงครามสมรส” ที่ยืนเคียงข้างนางเอก (แอฟ-ทักษอร) โดยใช้กฎหมายเพื่อคืนความยุติธรรมและสู้ด้วยหัวใจ โดยได้นักแต่งเพลงมือรางวัล แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง แถมใช้กิมมิกคำว่า “หย่าเลย” มาเป็นชื่อเพลง “อย่าเลย” ใส่อารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่สุดแสนจะอบอุ่น พร้อมฮีลใจ ให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้!!

ซึ่ง “แอ๊ค-โชคชัย” ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ของช่องวันมากๆ นะครับ ที่ให้ผมได้รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงนี้ และเป็นการทำงานครั้งแรกของผมกับพี่แอ้มครับ เพลงนี้ถือว่าร้องยากพอสมควรนะครับ ซึ่งวิธีการร้องจะเป็นการใช้ช่องเสียงในแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน ต้องเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ทั้งหมด ซึ่งพี่แอ้มละเอียดมากๆ โดยให้ผมร้องเน้นทีละคำเลย โดยเฉพาะประโยคขึ้นต้น เจ็บ-มาก-เลย-ใช่-ไหม ยากมากๆ ครับ เราต้องร้องอย่างไรให้เป็นประโยคคำถามที่รู้สึกว่าเค้าเจ็บมาก ใช้เวลาอัดกันอยู่พอสมควรเลยครับ ซึ่งวันแรกที่ได้ปล่อยให้ได้ฟังกันในละคร ก็มีแฟนละครตามมาฟังกันต่อในเอ็มวี ดีใจมากๆ ครับที่ทุกคนชอบ ผมและพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลง รวมถึงเสื้อผ้า-หน้าผม ของผมเองที่เป็นสไตล์ใหม่ ที่ทุกคนจะได้เห็นกันในเอ็มวี ฝากเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับ อินจากในละคร ก็อย่าลืมมาฟังเพลงกันต่อนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “อย่าเลย” เพลงจากละคร สงครามสมรส จาก แอ๊ค-โชคชัย ได้ทาง YOUTUBE : onemusic และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง OneMusic และ Oneconnection
“เอ ศุภชัย”รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ถ่ายเอ็มวีเพลง สุดทางพร้าว
มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์กับโปรเจ็คใหม่ๆตลอดสำหรับผู้จัด นักปั้นดาราคนเก่ง พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะล่าสุดก็สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง ด้วยการร้องเพลงโคฟเวอร์เป็นครั้งแรก กับเพลง “สุดยอดทางพร้าว” ของนักร้อง ซี ดาหลา เพลงภาษาใต้แนวสนุกสนาน สื่อถึงวัยรุ่นที่มาเรียนรามคำแหง เรียนจบบ้าง ไม่จบบ้าง เพราะมัวแต่เที่ยวเล่นกัน

โดยพี่เอ ศุภชัย เปิดใจถึงการร้องเพลงโคฟเวอร์เพลงนี้ ว่า“พอดีพี่เอ ได้ฟังเพลงนี้ที่ร้านอาหารแหละ ได้เจอกับตั๊กแตน ชลดา เค้าก็ร้องเพลงนี้ให้ฟัง ก็รู้สึกว่าเพลงสนุก เนื้อหาน่ารัก เป็นเพลงภาษาใต้ด้วย ประกอบกับช่วงนี้จะสงกรานต์ด้วย ก็เลยอยากทำเพลงเปิดช่วงสงกรานต์สนุกสนานให้คนฟัง ร้องเพลง เต้นรำ ปาร์ตี้กัน พี่เอนึกสนุกก็เลยร้องโคฟเวอร์เอง เป็นภาษาบ้านเราอยู่แล้ว มีแต่งจังหวะให้เร็วและสนุกขึ้นด้วย และเปลี่ยนชื่อเพลงเป็นสุดทางพร้าว”

พร้อมกันนั้นพี่เอ ยังได้ถ่ายมิวสิควีดีโอ รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังมากมาย มาร่วมจอยกันในมิวสิควีดีโอครั้งนี้

“ก็แบบคุยๆกัน ทุกคนอยากมาจอย อยากมาสนุกกัน ก็เลยรวมพลกันมา มีตั้งแต่ผู้ใหญ่อย่างป้าตือ (สมบัษร ถิระสาโรช)ออร์แกไนเซอร์คนดัง มีรัศมีแข มีจิณณ์ จิณณะ แล้วเหล่า​ บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี , คุณพัมกิน, เอแคลร์, เอิ้ก, ปิง, เมญ่า, ตูน หลายคนเลย เป็นครั้งแรกที่มารวมตัวกันเล่นเอ็มวีกับพี่เอ เอ็มวีก็จะเป็นแนวน่ารัก ขำๆ ตลกๆกัน แต่ถ่ายเหนื่อยมาก ร้องเต้นกันทั้งวันเลยกว่าจะเสร็จออกมา อยากให้มาฟัง และมาดูเอ็มวีกันค่ะ พี่เออยากให้ทุกคนดูแล้วมีความสุข เป็นเพลงที่เปิดได้ในบรรยากาศของการปาร์ตี้กันในเทศกาลที่สนุกสนานค่ะ”

ดูเอ็มวีเพลง “สุดทางพร้าว” ด้วยกันครั้งแรกในวันอังคารที่ 9 เมษายน เวลา 18.00 น.ทาง Youtube เอพาแหล แล้วมาสนุกด้วยกัน...
“อายจิงจิง” ส่งเพลงใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ แทงใจสุดจึ้ง รับสงกรานต์แบบโจ๊ะๆ
ไทดอลมิวสิค เร่งปล่อยเพลงใหม่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุด ปล่อยซิงเกิลใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ เพลงสนุกสนานแบบโจ๊ะๆ สดใส สไตล์นางฟ้ารถแห่ อายจิงจิง จากประโยคสุดคม สู่เพลงแทงใจสุดจึ้ง โดยเพลงนี้ ได้นักร้องนักแต่งเพลงคู่กัดตลอดการอย่าง หนามเตย ไทดอลมิวสิค​ มาแต่งเพลงนี้ให้ ซึ่งใช้เวลาแต่งไม่นานเท่าไรก็ออกมาเป็นผลงานเพลงนี้ได้แบบสุดปังฝั่งทางคนเรียบเรียงก็ได้นักเรียบเรียงสุดเจ๋ง TimeTime​ ที่เรียบเรียงเพลงฮิตมาอย่างมากมายอย่างเช่น “เพลงอิจฉา MEYOU” “เพลงที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้” และอีกมากมาย มาดูแลพาร์ทของดนตรี เรียกได้ว่าเพลงนี้รวมคนดังมากความสามารถเติมแต่งเพลง เขาบ่ได้มักมึง​ ให้สมบูรณ์ ส่วน MV ก็ไม่น้อยหน้า โดยได้ พระ-นาง อย่าง นางเอกลิเกสายฮา นุ่น เนตรชนก.ฉายา “ดำดง” ที่ดังทั่วบ้านทั้วเมือง รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง และได้ บังนัส ฟิวเจอร์แบนด์ เจ้าของบทเพลง “คนมีเจ้าของ” มาร่วมแสดงบทพระเอก มาเติมสีสันความสนุก ของเรื่องราวความรักแบบอกหัก เพื่อเตรียมต้อนรับสงกรานต์โดยเฉพาะ เรื่องราวใน MV จะอกหัก แบบเศร้า สนุกสนานแบบไหน ท่านสามารถรับชม MV ได้แล้ววันนี้ ที่ช่อง YouTube : Thaidol Music

“อายจิงจิง” เล่าด้วยความภูมิใจว่า : อายดีใจและภูมิใจมากๆ กับเพลง"เขาบ่ได้มักมึง" ได้คิวพี่สาวอย่าง “นุ่น (ดำดง) “ ที่เป็นกระแสดังอยู่ตอนนี้ และคิวงานก็แน่นมากๆ แต่ก็ตั้งใจจัดเวลามาเล่น MV ให้กับ “อาย” อีกด้วย ขอบคุณ “บังนัส” เพื่อนรักที่มารอหน้ากองตัังแต่ตี 3 เรื่องค่าตัวไม่ต้องพูดถึงมาด้วยใจเกินร้อย ขอบคุณ“หนามเตย” ที่ตั้งใจนั่งแต่งเพลงนี้ให้ด้วยกันหน้าสตูดิโอ ขอบคุณพี่ “TimeTime” ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของศิลปินเบอร์ต้นๆหลายๆคน ที่มาดูแล รับจบ งานไวสุดๆทั้งที่ตัวเองงานใหญ่และฮอตมากๆแต่ก็บอกว่าตั้งใจทำให้น้อง ขอบคุณ “อายจิงจิงแบนด์” ที่ตั้งใจลุยไปด้วยกัน ขอบคุณพี่ๆทีมไทดอลมิวสิค ที่ให้ “อาย” มีโอกาสได้คิดได้ทำจนออกมาเป็นเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” สุดท้ายนี้ “อาย” ขอฝากเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” ไว้ในใจของแฟนๆด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

MV #เขาบ่ได้มักมึง https://youtu.be/zGKERWIE-GQ?si=BCN0b6LU7BzLvnMO

#อายจิงจิง #ดำดง #บังนัส #นุ่นเนตรชนก #บังนัสฟิวเจอร์แบนด์
เซ็กซี่หนักมาก! BNK48 ปล่อยเพลง Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?
ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” ซึ่งเป็นเพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย ประกอบด้วยเมมเบอร์ เจเจ-ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, มารีน-กชพร พรโชคชัย, มีน-พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, แจนรี่-กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, รินะ อิซึตะ, เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิช, ปิ๊ง-พิณพณา แสงบุญ, นาย-ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์, นีน่า-ณัฐริกา บุญตั๋ว, ฟ้าใส-ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, เอ็มมี่-อรณิชชา พรหมสุภา, ลาติน-พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, มีน-ณัฐธันยา ดุลยพล, ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ และปาล์มมี่-ปุญญิสา แก้วสว่าง

​โดย “แพนด้า” BNK48 รุ่น 2 เซ็นเตอร์ เล่าว่า “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) คือสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นทุกๆ อย่างของสิ่งที่เราไม่รู้อย่าตัดสินใจเพียงแค่เจอมันครั้งเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ฟังรอบแรกแล้วชอบและก็ยังรู้สึกว่าไม่มีเพลง BNK48 ที่เป็นแนวนี้ ลูกเล่นในเพลงเป็น Electronic ยุคช่วง 2000 กว่าๆ เน้นไปที่การร้องง่าย แบบ conversation พูดเป็นบทสนทนาที่กำลังอยากบอกใครสักคนด้วยเสียงกระซิบที่อยากให้ฟัง ส่วนท่อน solo จะเน้นไปที่เสียงกีตาร์แบบ ลาติน สเปน ภาพออกมาจะเป็นหญิงสาวที่ซ่อนความเป็นตัวเองจากสิ่งภายนอกที่เห็น ซึ่งเด็กๆ ทุกคนที่อยู่ในเพลงก็มีทั้ง สวย เซ็กซี่ น่ารัก ตามวัยของแต่ละคน ท่าเต้นด้วยความเพลงนี้เป็นเพลงของรุ่นที่ 1 AKB48 19th Single มี Double Center (Maeda Atsuko / Takahashi Minami) ท่าเต้นจึงเน้นอินเนอร์ในการเต้นเหมือนแข็งแบบเปลือกวอลนัทแต่อินเนอร์ท่าทางและสายตาอยากให้อ่อนนุ่มเหมือนถั่วที่อยู่ข้างในเปลือก

สุดท้ายก็อยากจะฝากเส้นทางของ BNK48 และ CGM48 ฝากเอ็นดูเส้นทางของ BNK48 รุ่นสองที่จะมีคอนเสิร์ตจบการศึกษาในช่วงเดือนเมษาด้วยนะคะ”

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 เพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=LjZT8R3IDtI
ตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!! “Imagine Dragons” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” ซาวด์ดนตรีเท่ๆ กับมิวสิกวิดีโออันน่าทึ่ง!
ต้อนรับปีมังกร “Imagine Dragons” พร้อมจุดประกายตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผ่านซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” เพลงที่ใส่ส่วนผสมของดนตรี Alternative, Rap, Electronic และ Rock ออกมาได้กลมกล่อมลงตัว บวกกับเสียงแหบเท่และหนักแน่นของ “Dan Reynolds” ที่เล่าถึงความไร้กังวลต่ออุปสรรคข้างหน้า และเนื้อเพลงที่เฉียบขาดทรงพลังอย่างท่อน “I could do this with my eyes closed” ที่แปลว่า “ฉันสามารถหลับตาทำมันได้อย่างง่ายดาย”

“Dan Reynolds” กล่าวว่า “หลังจากช่วงที่หยุดพัก และหันไปโฟกัสกับเรื่องครอบครัว ผมรู้สึกอยากกลับไปในที่ ๆ เคยสร้างความสุขให้แก่ผม ด้วยความคิดและมายเซ็ทแบบใหม่ โลกมันหมุนไปไวมาก ๆ หลังจากอยู่ในวงมามากกว่า 10 ปี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือสาเหตุที่เราต้องหาจุดกึ่งกลางระหว่างอะไรที่แปลกใหม่ กับอะไรที่ทำให้คนหวนคิดถึงอะไรเก่า ๆ นั่นคือความสุขของผมในสตูดิโอ เราเลยสนุกกันมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ และหวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยมันเช่นเดียวกับพวกเรา”

นอกจากนี้เพลงบัลลาดฮิตติดหู “Bad Liar” ก็ยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยยอดสตรีมสูงถึง 1 พันล้านสตรีมบน “Spotify” ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ “Imagine Dragons” กลายเป็นวงดนตรีวงแรกที่เป็นเจ้าของยอดสตรีม 1 พันล้านครั้งสูงถึง 10 เพลง เตรียมตัวระเบิดความมันไปกับผลงานอีกมากมายของเหล่ามังกร “Imagine Dragons” ตลอดปี 2024 นี้กันได้เลย!!

ดู MV “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR/youtube ฟัง “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR
“แอลลี่” ดึงศิลปินระดับโลก “Pink Sweat$” ร่วมฟีทเจอริ่งเพลงที่ฮอตที่สุดในหน้าร้อนนี้ “Make It Hot”
ร้อนปรอทแตกหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ “ALLY” หรือ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ศิลปินจากค่าย 411Music ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ถึงกับกรี๊ดกร๊าดหลังปล่อยเพลง “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนที่สุดอีกวันจนเจ้าตัวบอกว่าเป็นการทำงานได้เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot ที่สุด!!

เพลง Make It Hot เพลงที่แสดงตัวตนในวัย 20 ให้ทุกคนได้รู้จักแอลลี่มากขึ้น เพลงที่ยกระดับผลงงานคุณภาพของแอลลี่อีกครั้งกับการร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Pink Sweat$ เจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty ที่มาร่วมฟีตเจอร์ริ่ง-ทำเพลงและถ่ายมิวสิกวีดีโอร่วมกับแอลลี่ที่ประเทศไทย อีกทั้งเพลง Make It Hot ได้ดึงเอาทีมงานคุณภาพผู้คว่ำหวอดในวงการเพลงจากประเทศอเมริกาอย่าง Digital Farm Animals, David Bowden,Jorge Luis Perez Jr, Nick Gale, Hadi Hassan and Rozo มาร่วมทำให้เพลงนี้ Hot สุดๆ “เพลง Make It Hot เป็นเพลงที่ต้องการส่งพลังให้ผู้หญิงรู้สึกพอใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างสนุก มีสีสัน เอ็นจอยชีวิตครับ ผมว่าแอลลี่ถ่ายทอดเพลงนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ” Pink Sweat$ กล่าว

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน มีกลิ่นความเป็น Pink Sweat$ อบอวลทั้งเพลง เพลงใส่อารมณ์ความสดใส มั่นใจ ดึงคาแรคเตอร์ความเป็นแอลลี่ที่กำลังจะปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น เป็นตัวเอง เนื้อหาของเพลงเปรียบเปรยตัวของแอลลี่คือความร้อนแรงที่พร้อมจะปะทุทุกอย่างให้หายไปในวับตาเหมือนกับความมั่นใจที่จะไม่สนใจปัญหาใดๆและจะไม่ให้ใครมาทำลายสิ่งนี้ให้สูญเสียไปได้อีกต่อไป

Make It Hot MV🔗 https://youtu.be/3HnflTxvAtg?si=37abgdL5Q-OX75XY

#ทำมันให้ร้อน #MakeItHot #ALLY #Allynitibhon #PinkSweats #แอลลี่ #พิงค์ซเว็ท #411ent #411Music
“Glass Animals” เจ้าของเพลงฮิต “Heat Waves” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Creatures in Heaven” สัมผัสโมเมนต์ความรักในห้วงจักรวาลที่ลืมไม่ลง
“Glass Animals” วงอินดี้จากเกาะอังกฤษ เจ้าของยอดขายระดับ Platinum-Diamond ของสมาชิกทั้ง 4 อย่าง “Dave Bayley (นักร้องนำ), Drew MacFarlane (มือกีตาร์), Edmund Irwin-Singer (มือเบส) และ Joe Seaward (มือกลอง)” ปล่อยซิงเกิล “Creatures in Heaven” แทร็กแรกจากอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” ที่มีกำหนดปล่อยวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยครั้งนี้ยังเป็นการคัมแบ็กในรอบ 4 ปีถัดจากอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งมีซิงเกิล “Heat Waves” เป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปี ของวงดนตรีจากเกาะอังกฤษ และเป็นเพลงแรกที่คว้าอันดับ 1 ที่ศิลปินคนเดียวเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง และโปรดิวซ์เพลงถัดจาก “Happy” ของ “Pharrell Williams” “Creatures in Heaven” เพลงป็อบร็อกที่ใช้เสียงซินด์จากยุค 70s และงานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ เป็นแวบแรกจากทั้ง 10 เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในจักรวาล “Dave Bayley” ได้ตั้งคำถามว่าเกี่ยวกับเพลง “Creatures in Heaven” ไว้ว่า “คุณกำลังอยู่ในช่วงเวลานั้นหรือเปล่า? มันคือช่วงเวลานึงในชีวิต ใช้มันให้เต็มที่ การเปิดรับในความสร้างสรรค์และชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจุดจบของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หรือมันไม่ได้เป็นไปตามที่หวังไว้ หรือจะล้มตายจากกันไป แต่ทุกอย่างยังโคตรจะสวยงาม ความรัก ความห่วงใยในช่วงเวลานั้นจะยังคงอยู่ตลอดไป ถ้าคุณเลือกที่จะมองแบบนั้น”

จุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” มาจากวิกฤตการมีชีวิตอยู่ “Dave Bayley” นักร้องนำ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ พยายามหาเหตุผลให้กับการได้รับความนิยมและชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกซึ่งเกิดขึ้นในช่วง Lockdown โดยเขาเล่าว่า “ชีวิตสามารถพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่บางทีเราไม่สามารถปรับตัวกับมันได้ไวขนานนั้น จนคุณจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหมือนผู้ชมมากกว่า แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะถูกตีกรอบให้เป็นในสิ่งที่คนอื่นคาดหวัง มันทำให้ผมสับสนจนไม่รู้ว่าผมเป็นใคร หรือว่าอะไรจริง ไม่จริงบ้าง” มันผ่านการต้องติดอยู่ในบ้านไม้บนหน้าผาระหว่างวิกฤตพายุลูกใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์พัดถล่มแคลิฟอร์เนีย ผลักดันความรู้สึกออกมาเป็นวิกฤตการมีชีวิตอยู่อย่างเต็มรูปแบบ การใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว นั่งมองต้นไม้ถล่มภูเขาและคิดขึ้นมาว่า “ความตายกำลังจะมาถึง” “Dave Bayley” เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง จักรวาล ประสบการณ์ในชีวิตมนุษย์ ซึ่งก็คือ ความรัก ในขณะที่เขายอมรับกับตัวเองว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนชอบเก็บตัว

“Dave Bayley” กล่าวว่า “ความหมายของคำว่า ‘I Love You So F**king Much’ มันเปลี่ยนไปทุกครั้งที่เราพูดมันออกไป เรื่องราวของจักรวาลอาจทำให้เรารู้สึกว่าเราตัวเล็กนิดเดียว แต่หารู้ไม่ว่าความสัมพันธ์ของมนุษย์นี่แหละที่ทั้งยิ่งใหญ่ และซับซ้อนกว่าเป็นไหน ความรักนั้นมีด้วยกันหลายรูปแบบ มันจุกจิก และทรงพลัง การที่ได้เห็นความรักก่อตัวขึ้นแม้จะเป็นเศษเสี้ยวเล็ก ๆ ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตเราไปได้ตลอดกาล”

เรื่องราวความสำเร็จของ “Glass Animals” เกิดขึ้นในช่วงโควิด (ปี 2020) กับอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งเป็นผลงานที่ยกระดับพวกเขาให้กลายเป็นตำนานของวงการเพลง โดยมีเพลงดังอย่าง “Heat Waves” ที่ทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง ทั้งติดอันดับบนชาร์ต “Billboard Hot 100”, ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Grammys” และ “BRIT” นอกจากนี้พวกเขายังขึ้นอันดับ 1 บน “Spotify Global Charts” ด้วยยอดฟังสูงถึง 44 พันล้านครั้งจากทั่วโลก

การค้นหาเหตุผลในความสับสนวุ่นวายคือจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F***ing Much” มาร่วมเดินทางผจญภัยอันยาวนานไปในห้วงอวกาศแห่งความรักได้แล้ววันนี้
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ชวน “เทศน์ ไมรอน” หนึ่งในพระเอก “ดวงใจเทวพรหม” โชว์หวานขั้นสุดกับเอ็มวี “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซิงเกิลแรกในฐานะศิลปิน ช่อง 3
“กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่... พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา..” แค่ท่อนฮุกก็ทำเอาฮิตติดหูร้องติดปากกันแล้ว!! กับซิงเกิลแรก “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ของนางเอกน้องใหม่ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ในฐานะศิลปินเพลงคนล่าสุดของ ช่อง 3 ค่าย BEC Music ที่ได้สองโปรดิวเซอร์มือทอง แทน และ คัตโตะ Lipta พร้อมด้วย “กันชาร์ลี” หรือ “กัน-เสฐพงษ์” มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง โดยดึงเอา “Ponchet” พลเชษฐ์ มาช่วยแต่งท่อนแรปเท่ ๆ และร้องแรปให้ด้วยตัวเอง ซึ่งสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง “ต้องเต” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และได้พระเอกน้องใหม่ “เทศน์ ไมรอน” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” มาโปรยเสน่ห์ให้สาว ๆ หลงใน เอ็มวี แบบเต็มที่ งานนี้เตรียมตัวกดไลก์ให้รัว ๆ กันได้เลย

โดยศิลปินน้องใหม่ “เก๋ไก๋” หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้พูดถึงความตื่นเต้นกับงานใหม่ให้ฟังว่า “ปล่อยเพลงแล้วนะคะ เพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน เป็นซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ BEC Music ช่อง 3 ก็เป็นอีกผลงานที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้เข้าไปฟังไปช่วยกันกดไลก์ให้รัว ๆ เลยค่ะ สำหรับเพลงนี้ได้เอาประสบการณ์ของตัวเองเวลาที่เราชื่นชอบใครก็จะเข้าไปดูรูปไปกดไลก์ส่งหัวใจให้รัว ๆ ทำให้เขารู้ว่าเราแอบมองแอบชอบอยู่อะไรแบบนี้ ฝากทุกคนเข้าไปฟังเพลงและไปดูเอ็มวีกันนะคะ เพราะเอ็มวีน่ารักมาก ใส ๆ แสดงคู่กับ เทศน์ ไมรอน พระเอกช่อง 3 ไปกดไลก์กันเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากได้ปล่อยเพลงออกไปได้เพียงไม่กี่นาที ยอดวิวก็เพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลาย และคาดว่าประโยคที่ว่า “กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่....” จะกลายเป็นคำติดปากของผู้ฟังแน่นอน ส่วน เอ็มวี ที่ผู้กำกับ “ต้องเต” ได้พาไปเสพกลิ่นอายสไตล์บ้านทุ่งกันถึงจังหวัดร้อยเอ็ด ทำให้ได้ทั้งภาพและบรรยากาศความน่ารักแบบฉ่ำ ๆ มาให้ชมกัน มาลุ้นกันว่า ใน เอ็มวี เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” นางเอก “เก๋ไก๋” ของเรา จะสมหวังในความรักที่แอบไปกดไลก์หนุ่มหล่อ “เทศน์ ไมรอน” หรือไม่ Official Music Video: ขอจองพี่ไว้ก่อน-KAYKAI feat.PONCHET กดไลก์รัว ๆ ให้พี่เข้าใจ ว่ามันมีใครอยากเป็นเจ้าของยังไงให้หนูได้จองพี่ไว้ก่อน เปิดฟังฉบับเต็มได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com และทุก Streaming Platforms

#ขอจองพี่ไว้ก่อน #Kaykai #Ponchet #Lipta #BECMusic หรือกดดูรัว ๆ ที่ลิงก์ https://youtu.be/ZeJrO1S9HLQ?si=MOFvI1rKiUSJSx6v
“ไททศมิตร” ทำถึงใจคนฟัง ได้ “ต้องเต” กำกับ MV พา ‘แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ’ ติดเทรนด์ทะลุ 3 ล้านวิว!
กำลังติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง แถมยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านวิวไปเรียบร้อย สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” จาก “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ หลังจากได้ฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสะเทือนใจสุด ๆ กับเนื้อหาเพลงรักและอกหักแบบจริงจังเพลงแรกของไททศมิตรที่เนื้อร้องถูกเรียบเรียงขึ้นโดย จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ) และ เจ-ธนกฤต สองเมือง (คีย์บอร์ด)

ประกอบกับมิวสิกวิดีโอที่พาคนดูอินไปกับเรื่องราวจากฝีมือการกำกับของ ต้องเต - ธิติ ศรีนวล ที่ได้ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือมารับบทพระเอกถ่ายทอดความเจ็บปวดของชายที่ต้องเก็บซ่อนความรักที่มีให้เพื่อนที่รับบทโดยนักแสดงสาว นะโม ธันวาพร ตั้งแต่สมัยเด็ก จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่เคยบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปสักครั้ง เพราะแค่ได้อยู่ในชีวิตกันและกัน คอยเฝ้ามองให้เธอมีความสุขโดยไม่ต้องครอบครองก็เพียงพอแล้ว เรียกว่าสะเทือนอารมณ์คนดูและพาให้หลายคนหวนนึกถึงความทรงจำที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง จนพามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ทะลุ 3 ล้านวิว ติด #2 on Trending for music ใน Youtube (ข้อมูลเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567) และเพลงนี้ถูกใช้แผ่นเสียงใน TikTok จนติด Top Hashtag ของประเทศไทยอีกด้วย

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/bu-egkiKy78?si=xyDGHKgko84HS3FN และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : taitosmith และ genelabrecords

#แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ #TaitosmitH #ไททศมิตร #GeneLab #GMMMusic
The White Hair Cut ดึง “ต่าย ชุติมา” รับบทนางเอก MV ในรอบ 18 ปี กับเพลงใหม่ซาวด์ 70s “กลับไปเริ่มรักกันใหม่ (Time Machine)”
เคยตั้งคำถามหรือไม่ว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คุณจะกลับไปแก้ไขอะไร” ฮิว พัชรพล วงศาโรจน์ ศิลปินเดี่ยว ONE MAN BAND แต่ชื่อเป็นวงว่า The White Hair Cut จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ขอถามเป็นเพลง “กลับไปเริ่มรักกันใหม่ (Time Machine)” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ที่จะพาคุณดิ่งไปสู่ดนตรียุค 70s แบบเต็มสตรีม พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าผ่านการแสดงของ ต่าย ชุติมา แฟนเพลงของ The White Hair Cut ตัวยง ถึงกับยอมกลับมารับเล่นเอ็มวีในรอบ 18 ปี งานนี้ไม่รู้นักร้องหรือนักแสดงใครจะฟินกว่ากัน ฮิว เล่าว่า “เพลงนี้เป็นตัวเซตทิศทางของอัลบั้มครับ เริ่มจากประโยค “กลับไปเริ่มรักกันใหม่” แล้วค่อยมาขยายต่อ เหมือนมีห้วงความรู้สึกสั้นๆที่อยากจะย้อนโมเมนต์ไปจุดเริ่มต้นใหม่ แต่สุดท้ายเพลงจะบอกว่า ต้องปล่อยให้เป็นไป เราไม่อาจแก้ไขวันเก่า แต่สามารถเรียนรู้ข้อผิดพลาดและไม่ให้พลาดเหมือนเดิม ใช่ครับ เพลง The White Hair Cut ไม่สมหวังอีกแล้ว แต่ถือว่าสมหวังทางด้านดนตรี ซาวด์เพลงนี้จะพาคุณย้อนกลับไปยุค 70s เชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเมโลดี้หรือวิธีการเรียบเรียง ที่ต่างสุดจะเป็นพวกเครื่องสาย ทั้ง เชลโล , ไวโอลิน , วิโอลา ที่อัดเสียงสดๆ ยากแต่ออกมาคุ้มค่าครับ

เอ็มวีเพลงนี้นอกจากจะได้ร่วมงานกับ พี่กิ๊ม ธนรัมร์ เปรมบุญ ผู้กำกับที่รู้มือกันเพราะกำกับให้ผมมาหลายเพลงในอัลบั้มที่แล้ว ก็เคยคุยกันเล่นๆเมื่อตอนทำเอ็มวีเพลงล่าสุด “ได้เวลาแยกย้าย” ว่ามีกลิ่นอายคล้ายกับหนังเรื่อง Season Change เลย ถ้ามีโอกาสอยากให้ พี่ต่าย ชุติมา มาเล่นเอ็มวีให้สักเพลง แล้ววันนี้ก็เกิดขึ้นจริง พี่ต่ายตอบรับมาเล่นเอ็มวีให้ แถมยังบอกว่าติดตามเพลงของผมด้วย ขอบคุณมากๆครับ เป็นเกียรติที่มีภาพของพี่ต่ายในเพลงนี้ ด้วยเนื้อหาที่โตขึ้น เลยเลือกเป็นเรื่องราวความสั่นคลอนของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ดูเอ็มวีแล้วมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง บอกกันมาได้นะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอของ The White Hair Cut ได้ ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID ช่องทางการติดตามศิลปิน Facebook / IG / Twitter / TikTok : The White Hair Cut Facebook : genie records / Youtube : Genierock

LINK MV เพลง กลับไปเริ่มรักกันไป https://www.youtube.com/watch?v=l_FHetwT2xY
PEAKSayaa! ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้พักหู ส่งเพลงใหม่ “ปักตะกร้า” มากระแทกพร้อม MV ที่ยก “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” มาเกือบทั้งแก๊ง
“ปักตะกร้า” เพลงใหม่จากศิลปินสุดไวรัล อย่าง PEAKSayaa! (พีค ภัทรศยา) จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT PEAKSayaa! ศิลปินผู้ที่ไม่เคยหายไปจากกระแส หลังจากรายการ ซิงมั้ยซิส ดังไปทั่วโซเชียลแล้ว ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนเพลงได้พักหู กระแทกฮุกเด็ดจากคำติดปากอย่าง “ปักตะกร้า” นำมาต่อยอดเป็นเพลง ซึ่งเปรียบเสมือนการขายของเหมือนกับความรัก ที่รอคนมา CF ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบปักตะกร้าไว้เลย

เพลงนี้พีคเองยังทำหน้าที่เป็น Co-Producer ร่วมกับ Jab The Richman Toy อีกด้วย ในส่วนของ MV เพลงนี้ได้ดึง ไตเติ้ล กิตติภัค Producer ผู้กำกับชื่อดังจากเรื่อง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” มาพร้อมเพื่อนชาวแก๊งค์มาร่วมเพิ่มความสนุก และยังได้หนุ่มเฟย ภัทร และหนุ่ม โก้ วศิน มาเพิ่มสีสันใน MV เพลงนี้ และไม่พลาดที่จะมีชาเลนจ์ท่าเต้นสนุกๆ ให้เหล่าแฟนๆได้เต้นตามกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเตรียมตัวมา ปักตะกร้าด้วยกันนะคะซิส

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ปักตะกร้า” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/PEAKSayaa และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: Peak Pattarasaya, Instagram Peakpattarasaya, TikTok : Peak Pattarasaya, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent
กรี๊ดไม่ไหว! อ๊อฟ-เต้​ จับมือแน่นขออ้อนแฟนเพลง เปิดตัวคู่จิ้นลูกทุ่งสายวายคู่แรก ประเดิมซิงเกิ้ลคิ้วท์โดนใจ น่าร้อน น่าเลิฟ​ ให้ฟินฉ่ำต้อนรับสงกรานต์นี้
วะวะว้าว! เรียกว่ากระแสสายวายของไทยมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ดังไกลไปในระดับอินเตอร์จนนับว่าเป็นอีกหนึ่งซอฟท์พาวเวอร์สำคัญของไทยเลยก็ว่าได้ ล่าสุดขอประกาศตัวแรงเป็นคู่จิ้นสายวายลูกทุ่งคู่แรกของไทยให้สะท้านวงการกันอีกระลอกกับ 2 หนุ่มหน้าใสฟีลขี้อ้อนชวนใจละลาย อย่างคู่ของ อ๊อฟ-ธาดาพงศ์ ยี่ผาสุข​ และ เต้-ณัฐภัทร มีสุข ที่ขอกุมมือมากุมใจเหล่าบรรดาแฟนคลับและแม่ยกสายลูกทุ่ง เปิดตัวซิงเกิ้ล น่าร้อน น่าเลิฟ​ มาเป็นออร์เดิร์ฟแรกให้ฟินฉ่ำต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

โดยซิงเกิ้ลแรกอย่าง น่าร้อน น่าเลิฟ​ เป็นเพลงดนตรีน่ารักจังหวะฟังสบาย ๆ จะลุกขึ้นโยกลุกขึ้นส่ายเอวตามก็ชวนฟินได้ไม่ยาก ซึ่งเนื้อหาพูดถึงอากาศที่เข้าใจตรงกันเลยว่าช่วงนี้ความร้อนก็ต้องยกให้เมืองไทย แต่ใด ๆ ความน่ารักดีต่อใจต้องยกให้เธอ บร๊ะ! ออกมาต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทยเราพอดิบพอดี แบบนี้จะพลาดได้ไง เตรียมฟังให้ฟินฉ่ำพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 6 เม.ย. 2567 นี้ บนช่องยูทูป HJ Official​ ​และช่อง Buttersoundthailand

ติดตามผลงานได้ที่ ค่าย HJ Thailand IG : https://www.instagram.com/hjthailand?igsh=dnpha2xnMnJsbjNy FB :https://www.facebook.com/hjthailand?mibextid=LQQJ4d Tiktok : https://www.tiktok.com/@hjthailand?_t=8l1BxM01iSI&_r=1 X : https://twitter.com/hjthofficial
“แบงค์ ปรีติ” ปล่อย “แววตา” เวอร์ชันซนซนฯ เหมาทุกตำเเหน่ง อัดรสนิยมตัวเองแบบ 100%
เพื่อจะซนให้สมชื่อโปรเจกต์ซนซน 40 ปี GMM GRAMMY “แบงค์ ปรีติ” ขอเลือกเพลง “เเววตา” จากเจ้าพ่อเพลงแร็ป เจ เจตริน มาเรียบเรียงใหม่แบบซนซน ที่สำคัญโปรเจกต์นี้ต้องขึ้นเครดิตชื่อ “แบงค์ ปรีติ” ไว้ในทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับเอ็มวี , เขียนบท , เลือกนักแสดง , แอ็คติ้งโค้ช , แสดงเองด้วย , คุมตัดต่อ ฯลฯ ซึ่งต้องบอกว่าเอ็มวีเพลง “แววตา” นี้ คือ รสนิยมที่ “แบงค์ ปรีติ” ถ่ายทอดออกมาแบบร้อยเปอร์เซ็นต์

“พอได้คุยคอนเซ็ปต์ก็คิดออกทันทีว่าจะร้องเพลงอะไร คือ สมัยผมยังไงก็ต้องซื้อเทปพี่เจ ยุคนั้นถ้าเป็นอาร์แอนด์บีที่แร็ปเต็มตัวของแกรมมี่ก็ต้องพี่เจ และเพลงแววตาถูกจริตเรา เลยเลือกเพลงนี้แต่ถ้าจะทำเหมือนเดิม ยากมากเลยนะ เหมือนเอาเพลงร็อกมาทำเพลงร็อก ก็เลยบิดมาเป็นเรโท โมทาวน์ไปเลย มีกลิ่นของไมเคิล แจ็คสัน มีความดิสโก้ แล้วก็ใส่ท่อนแร็ปเข้าไปด้วย เป็นประโยคทองเผื่อคนจำง่าย และก็ให้สมกับชื่อโปรเจกต์ซนซนฯ ก็เลยซนทำหมดทุกอย่าง เขียนบท กำกับ แคสติ้ง เลือกนักแสดง โค้ชชิ่ง แสดงเอง คุมตัดด้วย เอารถตัวเองมาถ่ายด้วย ไหนจะค่าขนส่งแล้วเอาไปทำเครื่องก่อนด้วยนะเพื่อความสวยงาม ใหญ่โตเลยทีนี้ สรุปเช่ารถถูกกว่า(หัวเราะ) แต่สนุกครับ เอ็มวีนี้เป็นลายมือเราร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากได้แบบแฟชั่นฟิล์ม อยากได้แสงแบบนี้ อยากเล่าเรื่องแบบนี้ ทิศทางภาพแบบนี้ กล้องก็ต้องเป็นอเล็กซ่า เราสเปคเองหมดเลย บอกเลยว่าเอ็มวีเพลงแววตา คือ รสนิยมของแบงค์ ปรีติ แบบเต็มเปี่ยม ทั้งเพลง ทั้งภาพทุกอย่าง เหมือนผมระบายรสนิยมออกมาครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แววตา” ได้แล้ว ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ Spotify, JOOX, iTunes Store และ Apple Music ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1234343 ติดตาม แบงค์ ปรีติ ได้ที่ Facebook : BANKPREETI , Instagram : @BANKPREETI , TikTok @bankpreeti_official Facebook : genie records , YouTube : Genierock

Link MV เพลงแววตา https://www.youtube.com/watch?v=FXLn59Al2sM
ความสัมพันธ์แบบ “ภาพลวงตา (Daydream)” ของคนที่มูฟออนเป็นวงกลม จมกับความทรงจำเก่าๆ ซิงเกิลล่าสุดจาก “TAMP”
คำถามยอดฮิตที่มักถูกนำมาพูดคุยกันบ่อยๆ เกี่ยวกับความรักคือ ถ้าหากย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้เราจะย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องอะไร แต่แน่นอนท้ายที่สุด ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอย่างไร เรื่องราวเพ้อฝันอย่างการย้อนเวลานั้น ก็ไม่สามารถเกิดขึ้นจริงได้ คงไม่ต่างกับซิงเกิลใหม่ของ “TAMP (แทมป์)” หรือ “พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา” จากค่าย “NEW WAV. Entertainment” อย่างเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” เพลงที่พูดถึงการยึดติดอยู่กับความสัมพันธ์ในอดีต และจมปลักอยู่กับความขมขื่น นึกอยากจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวที่เคยทำผิดพลาด พร้อมเปรียบเทียบว่าเหมือนตนเองกำลังติดอยู่ใน “โลกแห่งความฝัน” ที่เป็นเสมือน “ภาพลวงตา” ที่ต่อให้อยากจะฝันต่ออีกแค่ไหน ยังไงก็ต้องตื่นมาบนโลกความเป็นจริงอยู่ดี

โดยเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ “NOAH (โนอาห์)” เจ้าของเพลงดังไวรัลใน TikTok เพลง หยุดรักไม่ได้แล้ว (19M) และ ลองรักดูไหม (8.6M) มาช่วย CO-WRITER ในเพลงนี้ อีกทั้งยังได้ NINO และ ATOMIC เข้ามาช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ ซึ่งการันตีความเพราะ พร้อมด้วยเนื้อหากินใจ ฟังง่าย ส่วนของมิวสิควิดีโอ “TAMP” วางคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่า “Ghosts don t haunt people – their memories do” หรือแปลว่า “ผีไม่ได้หลอกหลอนผู้คน แต่ความทรงจำต่างหากที่หลอกหลอนผู้คน” หรือพูดง่ายๆ ว่า “ภาพลวงตา (Daydream)” เป็นการเล่นกับความทรงจำเก่าๆ นั่นเอง ซึ่งแฟนเพลงจะเห็น element และรายละเอียดที่ relate ไปกับเวลา และความอ้างว้างเหมือนอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เก่าๆ สิ่งของเก่าๆ อย่าง นาฬิกาทราย เตียงนอน แถมมีกิมมิคผ้าปิดตาเป็นเสมือนสัญลักษณ์ตัวแทนที่เรากำลังฝันอยู่ในโลกของ “ภาพลวงตา (Daydream)”เกี่ยวกับ “TAMP”“TAMP (แทมป์)” หรือ “พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา” อายุ 20 ปี ศิลปินชายคนแรกจากค่าย “NEW WAV. Entertainment” ภายใต้สังกัด “HYPE TRAIN GROUP” ที่บริหารงานโดย “NINO” โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมาย ปัจจุบัน “TAMP” กำลังศึกษาอยู่ที่ Media Communication Mahidol University International College (MUIC) “TAMP” ชื่นชอบดนตรีตั้งแต่ยังเด็ก เขาเริ่มต้นฝึกฝน และเรียนรู้การทำเพลง โดยเริ่มต้นโปรดิวซ์ แต่งเนื้อเพลง และทำ beats ด้วยตัวเอง จนทำให้ “NINO” โปรดิวเซอร์ เล็งเห็นความสามารถ มองเห็นพรสวรรค์ จึงชักชวน “TAMP” มาเป็นศิลปินใหม่ในค่าย “NEW WAV. Entertainment” นอกจากที่กล่าวข้างต้นถึงผลงานเพลงคัฟเวอร์รีมิกซ์ที่ “TAMP” เคยร้องเอาไว้ เขายังได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังด้านการเขียนเนื้อเพลงให้กับวง Boy Group ญี่ปุ่น อย่าง “PSYCHIC FEVER” ในเพลง “To The Top” กับเพลง “BEE-PO” และ “FIRE” ที่มี “SPRITE” ฟีเจอริ่ง รวมไปถึงแต่งเนื้อร้องในเพลง “I Got That Magic” ให้วง “ATLAS” อีกด้วย นอกจากนี้ “TAMP” ยังแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในวงการเพลงทันที หลังปล่อย EP Debut แรกอย่าง “TEMPTED” ไปเมื่อปลายปี 2023 กับ 4 แทร็กชวนติดตามเรื่องราวของเขา ได้แก่ CYPHER, CHANCES (ถ้าบังเอิญได้เจอ), กังวล (Don’t Worry) ที่ได้ “MUON” จากวง “ATLAS” มาร่วมฟีเจอริ่ง และเพลงสุดท้ายเพลง Sounds แถมยังสร้างปรากฎการณ์ยอดติดตามพุ่งชั่วข้ามคืน หลังเจ้าตัว ไปออกรายการ “I Can See Your Voice Thailand (T-pop)” ในฐานะ “นักร้องเสียงเพราะ” จนกลายเป็นกระแสไวรัลทันที

ชม MV เพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ที่นี่: https://youtu.be/1R4Iujel7-0?si=R4UUOzCnnreDa5x3 ฟังเพลง “ภาพลวงตา (Daydream)” ได้ที่นี่: https://newwav.lnk.to/Daydream
ZOLAR ปล่อยซิลเกิลที่2 “MVP(ได้ป่ะ?)” เตรียมบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจพี่สาว
เตรียมวางแผนการเล่นของคุณให้ดี เพราะตอนนี้หนุ่มๆ ZOLAR กำลังเตรียมการบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจของพี่สาวทุกคนแล้วนะครับ กับเพลงใหม่ “MVP(ได้ป่ะ?)” เพลงบอกรักที่ดุดันแต่มีเนื้อหาสุดกวน ที่จะทำให้ทุกคนเขินได้แบบไม่รู้ตัว

ค่ายเพลงคุณภาพภายใต้การผนึกกำลังกันของ SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE ผลักดันบอยแบนด์น้องใหม่ ZOLAR อย่างสุดกำลัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการ T-POP ให้ก้าวสู่สายตาต่างชาติ พัฒนาทั้งผลงานและศักยภาพศิลปินอย่าเต็มกำลัง และในซิงเกิลใหม่ของ 13 หนุ่มวง ZOLAR เพลง MVP(ได้ป่ะ?) จะทำให้เราได้เห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของพวกเขาทั้ง 13 คน ที่ได้มีส่วนร่วมในการผลิตผลงานชิ้นนี้เกือบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะพาร์ทแรปที่พวกเขาเขียนขึ้นมาเองทั้งหมด ภายใต้การควบคุมของ “โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ” ที่เข้ามาดึงศักภาพของทั้ง 13 หนุ่มให้สามารถพิชิตคำว่า MVP ในทุกๆ ด้านได้

ในSingle ที่2 ของ 13 หนุ่ม ZOLAR จะเป็นเรื่องราวของความคลั่งรัก ขี้เล่น ในการจีบสาว แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหมายที่จริงจัง ตบท้ายด้วยการชวนคบแบบกวนๆ อย่าง “ขอให้เธอมาด้วยกันไม่นาน” “แค่ทั้งชีวิตเลยได้ป่ะ?” นอกจากนี้ ในตัวเพลงจะมีคีย์เวิร์ดติดปากอย่าง MVP ที่ย่อมาจาก “Most Valuable Player” ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มชาวเกมเมอร์ โดยแฝงความหมายให้ตีความเพลงได้ว่า “เธอคือที่สุดของฉันแล้ว” ซึ่งถ่ายทอดออกมาผ่านจังหวะดนตรีที่ดุดันและทรงพลัง แต่ยังแฝงความขี้เล่นและเซ็กซี่ ชวนให้หัวใจของผู้ฟังสั่นไหวได้อย่างง่ายๆ

ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอเพลง MVP(ได้ป่ะ?) ก็จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งงานโปรดักชันและCG โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่กำลังมืดมิดไร้ซึ่งแสงสว่าง เพราะ ZOLAR ITEM อีกครึ่งถูกขโมยไปยังโลกคู่ขนาน และมีเพียงพวกเขาเหล่า ZOLAR PLAYER เท่านั้นที่จะต้องตามหาชิ้นส่วนที่หายไปและประกอบมันกลับขึ้นมาอีกครั้งเพื่อคืนแสงสว่างให้กับทุกๆ คน และเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุเดือดที่เราจะได้เห็นใน MV จะเปรียบเหมือนการต่อสู้ในด่านต่างๆที่พวกเขาต้องฝ่าฟัน เพื่อพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น MV ที่จัดโปรดักชันมาแบบเต็มอิ่มจุใจเสริมให้เพลงนี้ดุเดือดทรงพลังมากยิ่งขึ้น สมกกับการเป็น MVP ของเหล่า‘SUNFLOWER’ ทุกๆ คน

ติดตามบทสรุปของเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ได้ทาง Youtube ช่อง ZOLAR: และฟังเพลง “MVP(ได้ป่ะ?)” จากวง ZOLAR ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Official: ZOLAR

#MVPได้ป่ะ #ZOLAR #MUZIKMOVE #SEARCHENTERTAINMENT
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” โชว์สกิลครบเครื่อง ปล่อยทีเซอร์MV “ขอจองพี่ไว้ก่อน” กระแสดีม๊าก!
เรื่องเสียงร้องไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว สำหรับยูทูปเบอร์คนเก่ง อย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” นางเอกสาวป้ายแดงที่พ่วงตำแหน่งศิลปินคนใหม่ของช่อง 3 ล่าสุดปล่อยทีเซอร์มิวสิกวีดีโอแรกกับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ด้วยลุคน่ารักสดใสหวานซ่อนเปรี้ยวออกมาเรียกน้ำย่อย ก็ทำเอาแฟน ๆ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีม๊าก!! จนอดใจรอฉบับเต็มกันไม่ไหว ทำให้ได้รับการต้อนรับดีมีกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียลทีเดียว

หลังซุ่มเงียบทำเพลงมาพักใหญ่ กับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” เป็นแนวป๊อบน่ารักสดใสผสมกลิ่นอายฉบับไทย ๆ ที่ฟังง่ายฟังสบาย แทรกท่อนแร็ปฮิบ ๆ ดูแลโดย Executive Producer “แทน-คัตโตะ Lipta” ร่วมกับ “กันชาร์ลี” หรือ กัน-เสฐพงษ์ ช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง ทั้งยังได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง “Ponchet” พลเชษฐ์ มาร่วมเขียนเนื้อร้องโดนใจในท่องแร็ปและร้องท่อนแร็ปให้ด้วย และความพิเศษของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ได้ “ต้องเต” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ” หนังไทยที่ทำรายได้กว่า 700 ล้าน ขอลงมือถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบรักแบบไทบ้านกลางทุ่งแบบฉ่ำ ๆ ให้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส พร้อมยังได้พระเอกสุดหล่อ เทศน์ ไมรอน จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” กับเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” มาร่วมเล่นมิวสิกวีดีโอ เพลงนี้ให้น่ารักน่าเอ็นดูไปอีก

รอกดไลก์ได้เลยกับซิงเกิลแรกของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” และ Official MV พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4 เมษายน 2567 สามารถติดตามได้ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com รวมทั้ง Streaming Platforms
“ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ชวน โอม ฐิภากร” ทดลองฟิน ฟิลแฟน ใน MV เพลงใหม่ ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) ต้อนรับซัมเมอร์
ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ศิลปินตัวแทนความสดใสของสาวยุคใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความสามารถอันล้นเหลือ มาพร้อมซิงเกิลสอง ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) เพลงสนุกสดใส เติมสีสันดนตรีต้อนรับฤดูร้อน ขอเป็นตัวแทนสาวๆ ที่ซุ่มมอง และหมายปองหนุ่มในฝัน รอจังหวะที่จะได้ทำความรู้จัก ได้ลองคบ ลองคุย ลองเรียนรู้กัน เผื่อจะคลิกและเข้ากันได้ ถ้าถูกใจก็ไปต่อ ไม่ลองดูก็ไม่รู้นะ

หลังจากเปิดตัวซิงเกิลแรก ใช่ก็ชอบสักที COY. ไปเมื่อปลายปีที่แล้วทำให้ ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น และเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินมากยิ่งขึ้น วันนี้ KHAW มาพร้อมกับซิงเกิลสอง ภายใต้ ค่ายเพลง Yousay..WATT (ยูเซย์..วัทท์) ค่ายเพลงที่พร้อมผลักดันศิลปินรุ่นใหม่ให้ได้พัฒนาศักยภาพ และได้ทำตามฝัน “ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL)” เพลง ป๊อบ ฟังสบาย กับดีไซน์ดนตรีที่หลากหลายทั้ง Pop / Jungle / Bossa / Trap พร้อมเพิ่มสกิลแร็ปของข้าวเข้าไป ทำให้เพลงนี้ดูลงตัวยิ่งขึ้น โดยได้ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง เบน ลัสส์บอย (Benlussboy) เป็นโปรดิวเซอร์ และ เอิ๊ต ภัทรวี (Earth Patravee) มาร่วมเขียนเนื้อร้องท่อนบอสซ่าเพิ่มเสน่ห์ของเพลง บิ้วให้เพลงละมุน ฟินแบบฉ่ำเข้ากับเทศกาลซัมเมอร์นี้มากๆ นอกจากเพลงเพราะแล้ว เพลงนี้ยังได้หนุ่ม “โอม ฐิภากร” นักแสดงดาวรุ่ง ที่กำลังพุ่งแรงจาก GMM TV มารับบทพระเอกสุดหล่อ เป็นตัวแทนหนุ่มคนที่ชอบ ให้ได้ชวนมาทำอะไรที่อาจจะใช่ ลองคบ ลองคุย ลองทำความรู้จักเผื่อจะคลิกเข้ากันได้ เหมือนลองโหลดแอปมาใช้สักสามวัน (3 DAYS TRIAL) ถ้าถูกใจกันก็ไปต่อ ไม่ลองดูก็ไม่รู้นะ โดยภาพบรรยากาศเอ็มวีเพลงนี้ จะพาทุกคนฟิน ในฟิลคนอยากเป็นแฟน ไปพร้อมๆ กัน บนเกาะร้างห่างไกลผู้คน มีแค่ ทะเล สายลม และสองเรา ให้ข้าวได้เปิดเกมรุก บุกแบบน่ารักๆ กันไปเลยจ้า

ส่วนบรรยากาศจะชวนให้ฟินกันแค่ไหน ฝากทุกคนติดตามชม ให้กำลังใจข้าว และโอม ในเพลง ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL) ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel: Yousay..WATT ( https://www.youtube.com/watch?v=st1sYeQ-3_Q ) และติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย Yousay..WATT (ยูเซย์..วัทท์.) ได้ที่ YouTube Channel: Yousay..WATT, Facebook: Yousay..WATT, TikTok: Yousay..WATT, IG: yousaywatt , IG: khawwaiii
แกง (Thai Curry) เพลงใหม่ ของนักร้องสาวหน้าใส ญาร่าห์ Fairy Dolls ที่ขนคำฮิต TikTok เพิ่มความสนุก!
ญาร่าห์ (ทักษอร วัฒนากร) Fairy Dolls จากค่าย Club After Class กลับมาแล้ว...ครั้งนี้ขอฉายเดี่ยวกับเพลง “แกง (Thai Curry)” ที่พกเนื้อหาสุดกวนตามแบบฉบับวัยรุ่นสาย TikToker บอกเล่าเรื่องราวคนกำลังตกหลุมรักคนแปลกหน้าจนหัวใจปั่นป่วน และในพาร์ทของดนตรี เพลง “แกง (Thai Curry)” จะผสมผสานดนตรีแนว Pop และ Bossanova และได้โปรดิวเซอร์ที่สุดของสาย T-POP อย่าง พี่เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” มาดูแลทุกขั้นตอน พร้อมนักแต่งเพลงป็อปสุดฮิต “พี่ก๊อป โปสการ์ด ธานี วงศ์นิวัติขจร” ที่ขนคำฮิต TikTok มาใส่และเรียบเรียงไว้ในเพลงกันแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น แกง, ไม่ใช่หนา และนอยอะ ฯลฯ เรียกว่าทั้ง Pop Culture และ Soft Power งานนี้จัดเต็มกันสุดๆ

ในส่วนของ MV ได้ ตี๋ตี๋-วันพิชิต นิมิภาคภูมิ พระเอกหน้าใหม่แกะกล่องจากค่าย DuMunDi โดยเนื้อเรื่องถ่ายทอดเรื่องราวของญาร่าห์ในบทนางฟ้าลูกครึ่งปีศาจแสนซนกับก๊วนเพื่อน ที่ได้สามสาว “โบ BowImm”, “ฟูคิ Slow Sundae” และ “แตม ATK” มาร่วมสนุกด้วย งานนี้ญาร่าห์จะรับมือกับหัวใจตัวเองและแก้สถานการณ์ยังไง? ต้องไปตามหาคำตอบกันที่ YouTube: Club After Class

โดย ญาร่าห์ ได้ฝากเพลงกับทุกคนไว้ว่า...“เพลงแกงเป็นเพลงที่พิเศษสุดๆ เพราะญ่าได้ทดลองเทคนิคการร้องใหม่ๆ แค่ท่อนฮุคกว่าจะอัดได้ หลายชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ (หัวเราะ) ญ่าหวังว่าทุกคนจะชอบและสนุกไปกับเพลงนี้นะคะ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามเพลงแกง (Thai Curry) กันด้วยน้าาาา อย่า...แกง!! กันนะคะ”

MV: แกง (Thai Curry) MV Out Now: https://youtu.be/e-1NFI4AG64?si=NrV-YDqhn7uyhZiw

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Fairy Dolls และเด็กแคคทั้ง 11 คนได้ทาง YouTube: Club After Class Tiktok & Twitter: clubafterclass Facebook & Instagram: clubafterclassmusic พร้อมฟังเพลงทั้งหมดได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง อาทิ Spotify, Apple Music และอื่นๆ

#แกงFairyDolls #FairyDolls #clubafterclass #เด็กแคค
กัน PROXIE รับไม้ต่อ!! PROXIE Solo Project ปล่อยเพลง “คนในใจ (My Only One)” ถ่ายทอดอารมณ์คนคลั่งรัก
ปล่อยให้โชกุน ส่งเพลง ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk) ใน PROXIE Solo Project ให้ได้ออกสเต็ปตามกันคนแรกไปแล้ว ล่าสุดถึงตาของพี่ใหญ่ PROXIE กัน - รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ หรือ กัน PROXIE กันบ้าง กับเพลง “คนในใจ (My Only One)” ที่ปรับฟิลลิ่งมาเป็นเพลงช้าเนื้อหาซึ้ง คลั่งรัก ใส่ความเป็นตัวเองลงไปแบบจัดเต็ม งานนี้ถือเป็นงานหินไม่น้อยสำหรับโปรดิวเซอร์คนเก่ง-เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี (ครูเจน) โดยมีคีย์เวิร์ดว่า มหาสมุทร อยู่ในเพลง เนื่องจากกัน และพี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พี่ชายคนเก่งประธานค่าย bROTHERS MUSIC มีความเห็นตรงกันว่าหากเปรียบเทียบความรัก เป็นสิ่งใดสิ่งหนึ่ง สิ่งนั้นจะเป็นอะไรได้บ้าง โดยทั้งสองคนให้นิยามความรักเป็นคำว่า ‘มหาสมุทร’

กัน PROXIE เผยว่า “ครูเจน ตกผลึก จนออกมาเป็นเพลง คนในใจ (My Only One) สุดยอดเพลงคลั่งรัก เหมือนกับเนื้อเพลงที่ว่า “เธออยู่ไหน ฉันก็พร้อมจะไป ใจมันหวังจะได้เจอเธอ ต่อให้ดำลงมหาสมุทร ก็ พร้อมเผชิญ ต่อให้ลึก และไกลแค่ไหน” ในพาร์ตของดนตรี และทำนองเพลง โปรดิวเซอร์ได้ใส่ ความเป็นกันอยู่ในเพลงแบบจัดเต็ม ทำให้เพลงออกมาเป็นเพลงช้าที่มีบีตกลองแบบ hip-hop มีทั้งเอฟเฟคเสียงการเต้นของหัวใจ เสียงระเบิดให้มีความแข็งแรง แต่ปรับให้ดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มเสียงกีตาร์โปร่ง เชลโล่ วิโอล่า ไวโอลินเข้ามา นอกจากนี้ยังได้โชว์สกิลการใช้ melody ที่มีโครมาติกโน้ตครึ่งเสียง ที่อาจจะไม่ได้ยินบ่อยในเพลงไทย ในช่วงพรี คอรัส อีกด้วย ด้าน MV ก็ถือว่าเป็นงานหนักของกันพอสมควรครับ เพราะต้องงัดสกิลการแสดงถ่ายทอดอารมณ์เยอะมาก ใน MV กันต้องออกตามหาแสงสว่าง ว่าภาพหญิงสาวในความฝันเป็นใคร จนสุดท้าย พบว่าแสงสว่าง หรือภาพหญิงสาวที่เห็นคือคนรักของกันนั่นเองโดยที่กันไม่รู้เลยว่าสิ่งที่กันคิดว่าฝันหรือใช้ชีวิตอยู่นั้นในชีวิตจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอิงจากความเชื่อที่ว่าคนที่เป็นเจ้าชายนิทรานั้นกำลังติดอยู่ในความฝัน ติดอยู่ในห้วงของกาลเวลา จนลืมไปว่าชีวิตจริง ๆ เป็นอย่างไร มารอชมไปพร้อมกันว่าตอนจบของ MV นี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร สามารถรับชม MV คนในใจ (My Only One) Solo แรกจากกัน PROXIE และฟังเพลงนี้ ได้ที่ https://youtu.be/RODzG9Vkt0E?si=viqh0HVyRbPi1kHF YouTube Channel: PROXIE และติดตามช่องทาง Official ของกัน และ PROXIE ได้ที่ Facebook: proxie.officialth, Gunn PROXIE, Instagram: proxie.officialth, Gunn.PROXIE TikTok: proxie.officialth, X: proxie_official
ปลุกความเชื่อมั่นในตัวคุณ “Meant to be” อีกหนึ่งผลงานของ “BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE” ที่ได้ “F.HERO” และ BOOM BOOM CASH ร่วมฟีท
การกลับมาทำงานเพลงร่วมกับศิลปินไทยอีกครั้งของ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ที่โดดเด่นและแตกต่างไปจากเดิม โดยทั้ง 7 หนุ่ม ได้แก่ ริวตะ (RYUTA), โยชิ (YOSHI), ริวเซ (RYUSEI), มิคุ (MIKU), ริคกี้ ( RICKY), ริคิ (RIKI) และ มาสะ (MASA) แท็กทีมกับเจ้าพ่อแห่งการคอลแลป F.HERO บอสใหญ่ High Cloud Entertainment และศิลปินร่วมค่าย BOOM BOOM CASH ซึ่งพวกเขาเคยแสดงร่วมกันมาแล้วบนเวที BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE จัดโดย LDH Japan ค่ายเพลงชั้นนำของญี่ปุ่น และจากการที่พวกเขาได้ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีบนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่นนเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมา เป็นการพิสูจน์ได้ว่าสิ่งสำคัญที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงโชคชะตาเริ่มจากเราตัดสินใจที่จะเชื่อมั่นแล้วทุกอย่างจะเป็นไปได้ แม้จะเกิดความลังเลสงสัยและพบเจออุปสรรคมากมายเราจะก้าวข้ามผ่านไปได้ด้วยพลังใจที่เชื่อมั่น

“Meant to be” เพลงที่จะมาสร้างแรงสั่นสะเทือนดี ๆ ด้วยซาวด์ดนตรีจากการผสมผสานของเสียงกีตาร์สุดเท่และบีท EDM สุดมันส์ซึ่งได้ BOTCASH มาโปรดิวซ์ แล้วยังโดดเด่นด้วยคำร้อง 4 ภาษามีทั้งท่อนร้องภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ ดุดันด้วยท่อนแร็ปภาษาไทยโดย F.HERO ร่วมกับหน่ม RYUSEI ที่โชว์สกิลแร็ปภาษาโปรตุเกสในเพลงนี้ได้อย่างลงตัว

เพลงที่บอกให้เราเชื่อมั่นในตัวเองซะ! แล้วเราจะเป็นอะไรก็ได้ที่เราอยากเป็น “Meant to be” BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE - Meant to be feat. F.HERO & BOOM BOOM CASH

ฟังพร้อมกันทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://ldh.lnk.to/Meant_to_be_feat._F_HERO_BOOM_BOOM_CASH และสามารถดู [PERFORMANCE VIDEO] ได้ทาง Youtube : High Cloud Entertainment : youtu.be/ekEZEjvy9SM #BBZ_Meanttobe #BBZxFHEROxBBC #BALLISTIKBOYZ #FHERO #BOOMBOOMCASH #LDH #HighCloudEnt ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง Facebook: High Cloud Entertainment / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE Instagram: highcloudent / ballistik_fext TikTok: @highcloudent / @ballistikboyz.official YouTube: High Cloud Entertainment / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE Twitter: @highcloudent / @ballistik_fext
“Camila Cabello” คัมแบ็กในรอบปีปล่อยซิงเกิล “I LUV IT” พร้อมแท็กทีม “Playboi Carti” พาทุกคนเข้าสู่ Era ใหม่สุดแซ่บ !!
ศิลปินสาว “Camila Cabello” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammys กว่าสี่ครั้ง พร้อมยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum กลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ส่งซิงเกิลสุดแซ่บ “I LUV IT” แทร็กแรกจากอัลบั้มชุดที่ 4 พร้อมแท็กทีมแรปเปอร์มาแรงแห่งยุค “Playboi Carti” มาร่วม Featuring ในซิงเกิลนี้

“I LUV IT” ถือเป็นคัมแบ็กครั้งใหม่ที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่ “The New Era” ของเธอ โดย “I LUV IT” เป็นซิงเกิลที่ “Camila Cabello” ได้ลงมือเขียนเอง และได้ Producer ระดับโลกอย่าง “El Guincho” และ “Jasper Harris” มาร่วมโปรดิวซ์ด้วยรับรองว่าฟังแล้วจะต้องร้อง “I LUV IT” ตามอย่างแน่นอน ในส่วนของ MV นั้นยังได้ตัวโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง “Nicolás Méndez” มากำกับซึ่งถ่ายทำที่ Miami ไปเมื่อต้นปี 2567 ที่ผ่านมา

“Camila Cabello” พูดถึงเพลงใหม่นี้ว่า “มีหลายสิ่งในโลกนี้ที่ทำให้ฉันเหมือนหลุดอยู่ในอวกาศ และความรู้สึกว่าเราเข้าขากับใครสักคนได้ดีคือหนึ่งในนั้น เสน่ห์การผสมผสานของอารมณ์ดราม่าระหว่างคนสองคน ทั้งความวุ่นวาย อาการมวนท้อง สติแตก และความหลงใหล ฉันรู้ว่ามันไม่ยั่งยืนนะ แถมยังเหนื่อยมาก ๆ แต่ฉันก็ชอบมัน (I LUV IT)”

ดู MV “I LUV IT” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/ILUVITPR/youtube ฟัง “I LUV IT” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/ILUVITPR
“อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ปล่อย “ตื่น ฟื้น ฝัน” เพลงบัลลาดในรอบ 6 ปี พร้อมMV แนวเรโทรไซไฟ ที่คนดูเลือกตอนจบได้ด้วยตัวเอง
เป็นวงดนตรีที่มีจิตวิญญาณศิลปินเต็มเปี่ยมและยังคงส่งผลงานให้ติดตามต่อเนื่อง สำหรับ “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” โดยสมาชิก (ตุล ไวฑูรเกียรติ, ปิย์นาท โชติกเสถียร, กันต์ รุจิณรงค์, ภู่กัน สันสุริยะ, ทรรศน์ฤกษ์ ลิ่มศิลา) สังกัด สนามหลวงมิวสิก ในเครือ GMM MUSIC ล่าสุด ปล่อยซิงเกิล “ตื่น ฟื้น ฝัน” เพลงบัลลาด เพราะๆ สุดลึกซึ้งในรอบ 6 ปี ให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอเพลงบัลลาด หมัดเด็ดแบบฉบับจากอพาร์ตเมนต์คุณป้าได้ติดตามกัน ในเนื้อหาเล่าเรื่องราวกระทบจิตใจอย่างไม่ทันตั้งตัวกับการจากลาของใครบางคน ที่ชวนตั้งคำถามถึงความจริงและความฝัน จากปลายปากจาก “ตุล (นักร้องนำ)” เช่นเคย พร้อมMV แนวเรโทรไซไฟ สุดน่าสนใจ ที่คนดูสามารถเลือกตอนจบได้ด้วยตัวเอง

สำหรับ “ตื่น ฝืน ฝัน” ด้านการเรียบเรียงดนตรี “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ยังคงยึดวิธีการทำงานแบบที่ถนัดที่สุด คือนำเพลงพี่ตุล (นักร้องนำ) แต่งเนื้อร้องกับทำนองมาแจมกันในห้องซ้อม และหาความเป็นไปได้ว่าเพลงๆ หนึ่งจะไปในทิศทงไหนได้บ้าง แต่ในครั้งนี้มีความพิเศษกว่าครั้งก่อนๆ ที่ได้ ‘ขลุ่ย (บริพัตร หวานคำเพราะ)’ มือคีย์บอร์ดซัพพอร์ตของวงได้ลงมือเรียบเรียงดนตรีส่วนใหญ่ของเพลงนี้ สร้างความแปลกใหม่กับทางวงได้พอสมควร ทำให้ได้ยินพาร์ตเปียโน ออร์แกน และซินธ์ที่โดดเด่นขึ้นมาในหลายๆ จุดของเพลงนี้ พอผสมกับมวลรวมของเครื่องดนตรีทุกชิ้นของวงทำให้เกิดความร่วมสมัยในสไตล์อพาร์ตเมนต์คุณป้าขึ้นมาได้ ส่วนMVเพลงนี้ ผู้กำกับนำเสนอในแนวเรโทรไซไฟ เล่าเรื่องราวถึงอดีตนักจิตวิทยาหนุ่มที่ยังคงเสียใจกับการจากไปของคนรัก จึงได้ค้นคว้าเพื่อสร้างตู้กดความฝันที่สามารถเลือกช่วงเวลาของความทรงจำที่เขาอยากจะฝันถึงได้ แต่เขาจะต้องแลกด้วย Emotion Coin ที่จะทำให้เขาสูญเสียความมีชีวิตชีวาในโลกความจริง จนในที่สุดถ้าเขาเสพติดมันก็อาจจะทำให้เขาเป็นคนที่ไม่ยินดียินร้ายกับชีวิตต่อไป และยังมีลูกเล่นในตอนท้ายที่ผู้ชมสามารถเลือกตอนจบขอ MVได้ด้วยตัวเองถ้าคุณเป็นนักจิตวิทยาคนนี้จะเลือกฝัน หรือตื่น ซึ่งจะได้เห็นเรื่องราวต่อจากMVเป็น 2แบบอีกด้วย

‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ กล่าวว่า “ทุกคนอาจจะมีคนที่รัก คนที่เราคิดถึงและไม่มีโอกาสที่จะได้เจออีกแล้วไม่ว่าเค้าจะยังมีชีวิตหรือไม่มีชีวิตอยู่ เพลงนี้ก็ขอให้เป็นตัวแทนสำหรับความคิดถึงที่เรามีให้กับคนที่เรารัก อยากฝากให้ไปติดตามกัน ทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอ ผู้กำกับตีความออกมาได้ดีมาก และคุณจะได้เลือกตอนจบที่เหมาะกับคุณ และลองมาเลือกดูกันว่าชีวิตจริงคุณจะเลือกอยู่กับความจริงหรือความฝัน”

ชมมิวสิกวิดีโอ “ตื่น ฟื้น ฝัน” ได้ทาง : https://youtu.be/vnwLsrpMuyA?si=bVMMHa2Wwr6WUVO3 ติดตามข่าวสารความเคลื่นไหวของ “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ได้ที่ : https://www.facebook.com/apartmentkhunpaa , https://www.instagram.com/apartmentkhunpa / และทางสนามหลวงมิวสิก ได้ทุกช่องทาง www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial / , https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial
‘ไททศมิตร’ ส่งเพลงรักชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ ได้ ’ต๊อก ศุุภกร - นะโม ธันวาพร’ ร่วมถ่ายทอด MV ที่สะเทือนทุกความรู้สึก
หลังปล่อยซิงเกิลเปิดอัลบั้ม 3 ‘จะหมัดจะมวย’ ออกมากระตุกต่อมความมันคนฟัง พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ก.ย. 67 ให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวพบกับความมันครั้งใหญ่กันไปแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมเพลงใหม่ชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจนกับ แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในแบบที่วงไม่เคยทำมาก่อน โดยเนื้อหาเล่าถึงการเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีให้กับคนคนนึงไว้ในใจ ได้แต่คอยเฝ้ามองและมอบความหวังดีให้คนคนนั้นมีความสุขในชีวิต ถึงแม้บางครั้งจะรู้สึกเศร้าแค่ไหน ก็ต้องเก็บความในใจนั้นไว้ภายในแว่นเรย์แบนของตัวเองทุกครั้งไป

ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงรักและอกหักครั้งแรกในชีวิตที่ จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ) ได้ลงมือเขียนพร้อมถ่ายทอดเสียงร้องในเพลงนี้ทั้งหมด จ๋ายได้เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ให้ฟังว่า… “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้มันเริ่มมาจากที่วงคุยกันว่าไททศมิตรยังไม่เคยมีเพลงรักแบบจริง ๆ จัง ๆ เราก็เลยเริ่มหาโครงสร้างว่าถ้าไททศมิตรจะพูดเรื่องความรักครั้งแรกมันจะออกมาเป็นแบบไหน เราก็เลยคิดว่ามันก็คงออกมาในแบบผู้ชายเพื่อชีวิต ลุคเซอร์ ๆ หน่อย ไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเท่าไร เพราะเป็นคนไม่ค่อยแสดงออก แล้วก็ชอบใส่แว่นเรย์แบนสีดำ คือผมชอบคาแรกเตอร์นี้ มันรู้สึกเหมือนต้องปกปิดอะไรบางอย่าง ซึ่งในเพลงนี้มันคือการช่วยปกปิดความรู้สึกทางสายตา ผมก็เลยหยิบเอาคาแรกเตอร์นี้มาพูด โดยเล่าถึงความรู้สึกที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้แว่นนั้น มันเป็นความรักที่ต้องเก็บไว้ แม้ไม่ได้ครอบครอง แต่ก็มีความสุขในฐานะคนที่คอยเฝ้ามองอยู่เสมอ ผมหวังว่าทุกคนจะชอบในมุมนี้ที่วงไททศมิตรไม่เคยนำเสนอมาก่อนครับ”

และนอกจากตัวเพลงที่ไททศมิตรถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงอารมณ์คนแอบรักแบบสุดซึ้งแล้ว มิวสิกวิดีโอก็ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกมากขึ้นไปอีกด้วยเรื่องราวความรักที่จ๋ายได้คิดไว้และถูกสานต่อโดยฝีมือการกำกับของ ต้องเต - ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับภาพยนตร์ไทบ้าน ซึ่งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้วงไททศมิตรก็ยังคงคอนเซปต์การดึง Thai pop culture มานำเสนออย่างต่อเนื่อง ที่ได้ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ มาเป็นพระเอก ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันแสนเศร้าของชายคนนึงที่แอบรักเพื่อนที่รับบทโดยนักแสดงสาว นะโม ธันวาพร ตั้งแต่สมัยเด็ก แต่ไม่เคยได้บอกความรู้สึกของตัวเองออกไปเลยแม้แต่ครั้งเดียว ติดตามเรื่องราวความรักที่ต้องถูกเก็บซ่อนไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำได้ในมิวสิกวิดีโด ‘แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ– TaitosmitH ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/bu-egkiKy78?si=xyDGHKgko84HS3FN และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords

Instagram : taitosmith และ genelabrecords

#แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ #TaitosmitH #ไททศมิตร #GeneLab #GMMMusic
ท้อได้แต่อย่าถอย “หญิงลี” ส่งเพลงใหม่ “อ่อนแอก็แพ้ไป” เพลงสนุกเพิ่มพลังบวกรับสงกรานต์นี้
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกทุ่งสาวลำซิ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงฮิตติดปากอย่าง คิดสิ คิดสิ คาปูชิโน่ ในเพลง “คาเฟอีน” จนเกิดกระแสไวรัลใน TikTok ที่เหล่าศิลปินคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศแห่เต้นตามกันมาแล้ว ล่าสุด หญิงลี ส่งเพลงสนุกๆมาให้ได้เต้นรับสงกรานต์กันต่อ กับเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” เป็นเพลงที่ หญิงลี ตั้งใจแต่งขึ้นมาเพื่อย้ำบอกตัวเองในช่วงมรสุมชีวิตที่ผ่านมา และเพิ่มพลังบวกให้ทุกๆคนสู้ๆเข้าไว้เหมือนกับเพลงนี้นั่นเอง

สำหรับเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” แต่งคำร้อง-ทำนองโดย หญิงลี ศรีจุมพล รวมทั้งควบคุมการผลิตทั้งภาพและเสียงเพลงเอง โดยได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง อ.สวัสดิ์ สารคาม มาช่วยเสริมเติมไอเดีย และเรียบเรียงดนตรีเพลงนี้ให้อีกด้วย ซึ่งเพลงนี้มีความใกล้เคียงกับเพลง คาเฟอีน ที่มีกลิ่นอายหมอลำร่วมสมัย และมีจังหวะแดนซ์แปลกใหม่ อย่างแนวเซิ้งบั้งไฟเข้ามาผสมด้วย เป็นเพลงที่เข้าใจง่าย ฟังง่าย และสามารถเต้นตามได้ง่ายอีกด้วย สามารถเข้าไปฟังไปเต้นตามเพลงนี้กันได้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : Yinglee Srijumpol , TikTok : Yinglee.caffeine.gmm และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

หญิงลี ศรีจุมพล เล่าว่า “เพลง อ่อนแอก็แพ้ไป เพลงพิเศษนี้เกิดขึ้นแบบด่วนๆ โดย หญิงลี เป็นคนเขียนเพลงเอง เติมไอเดียโดย อ.สวัสดิ์ เป็นคนทำดนตรี และ ครูชาติ ผู้ที่คิดท่าเต้นเพลงคาเฟอีน ส่วน MV เพลง อ่อนแอก็แพ้ไป ด้วยความคิดงานไว ทำงานไว จะเน้นการสื่อสารแบบไม่ซับซ้อน เป็นภาพประกอบเพลงแบบง่ายๆ เน้นบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานของหญิงลีและทีมงานไปก่อน เนื่องด้วยเวลาที่มีจำกัดเลยจำเป็นต้องกระชับในทุกขั้นตอน เพราะหญิงลีมีแพลนไปต่างประเทศในช่วงโปรโมทเพลงนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ อยากจะบอกว่าเพลง “อ่อนแอก็แพ้ไป” หญิงลี มีความตั้งใจและภูมิใจนำเสนอมากๆ ด้วยการควบคุมงานผลิตในทุกขั้นตอนเองทั้งหมด ต้องขอขอบคุณทางสังกัดค่าย แกรมมี่ โกลด์ ที่ให้การสนับสนุนการทำงานเพลงพิเศษฉบับเร่งด่วนในครั้งนี้ด้วยนะคะ และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงสนุกเพิ่มพลังบวกเพลงนี้เช่นเดียวกัน สงกรานต์นี้ม่วนแน่นอนค่ะ” ใจแข็งแค่ไหน..เจอเธอทีไร แพ้ใจเธอทุกที อ่อนแอก็แพ้ไป ซิงเกิลใหม่จาก หญิงลี ศรีจุมพล ฟิตกายและใจให้พร้อม แล้วมาออกสเตปไปพร้อมกัน

ชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/P1D3qCMg864

#อ่อนแอก็แพ้ไป #หญิงลีศรีจุมพล #แกรมมี่โกลด์ #เพลงใหม่ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง
น้องเพชร ร่วมแสดงงาน PANDEMONIUM เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ใน ออสเตรเลีย ประจำปี 2024
น้องเพชร วิมลวัลย์ ทรายสถิตย์ แชมป์กีตาร์ วัย 14 ปี หลังที่ได้ปล่อยซิงเกิลแรก ‘’ Hatemail” ออกมาให้ชม กับ ค่ายเพลงระดับ อินเตอร์ Riverman Record ค่ายเพลงเก่าแก่กว่า 30 ปีจากประเทศ อังกฤษ

‘’ Hatemail” เป็นเพลงในรูปแบบสากล ซึ่งผสมโมเดิร์นร็อคเเละความเป็นเมทัล เข้าไว้ด้วยกัน โดยมี David Mcgregor Mclean เป็น Producer

และ ล่าสุด Promoter ระดับโลกของประเทศออสเตรเลีย ให้น้องเพชรพร้อมวง ร่วมแสดงใน PANDEMONIUM เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปี 2024 นี้ ที่ประเทศออสเตรเลีย โดยเทศกาลดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นในเดือน เมษายน ที่จะถึงนี้

โดยครั้งนี้น้องเพชร ร่วมเป็นวงเปิดให้กับศิลปิน Rock ระดับโลกอาทิเช่น PLACEBO, BLONDIE , ALICE COOPER , DEEP PURPLE และ อื่นๆอีกมากมาย

ครั้งนี้น้องเพชรจะร่วมแสดงถึง 4 โชว์ คือ วันที่ 20 เมษายน ที่ เมลเบิ้ล วันที่ 25 เมษายน ที่ ซิดนี่ วันที่ 27 เมษายน ที่ โกลด์ โคช และ วันที่ 28 เมษายน ที่ Bribie island
“ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” แกะกล่อง กับซิงเกิลใหม่ “บ่ฮู้บ่ผิด” ผลงานสุดจึ้ง กับเนื้อหาเพลงสุดจี๊ด แทนใจคนมาทีหลัง
“ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” สาวน้อยมาดเท่ มากความสามารถ ล่าสุด แกะกล่อง กับซิงเกิลใหม่ “บ่ฮู้บ่ผิด” ผลงานสุดจึ้ง กับเนื้อหาเพลงสุดจี๊ด แทนใจคนมาทีหลัง ที่เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “หนามเตย ไทดอลมิวสิค” มาช่วยแต่งเนื้อร้อง และทำนองอีกด้วย ส่วนคนเรียบเรียงได้ระดับเรียบเรียงดนตรี ระดับพันล้านวิวส์ อย่าง “อ.เอ็ม นาโนน” มาช่วยดูแลในด้านดนตรี โดยเพลงนี้บอกเล่า เรื่องราวของคนที่มาทีหลัง และมาพร้อมกับความไม่รู้ ว่าอีกคนนั้น เขาได้มีใครมาอยู่ก่อนแล้ว เลยทำให้ คนมาทีหลังต้องกลายเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว แต่จะให้ถอยก็ยากเกินไป เพราะใจมันรักไปแล้ว

ในส่วนของ MV ก็จึ้งใจ ไม่แพ้เนื้อหาเพลง ได้เน็ตไอดอลกระแสแรงอย่างคู่รักคู่ใหม่ “ตาล สายสยาม” และ “อีฟ กมลชนก” มาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวความรักในครั้งนี้ และถ่ายทอดบทบาท “บ่ฮู้บ่ผิด” ได้ขนาดไหน ท่านสามารถติดตามรับชม MVได้ ที่ช่อง YouTube Thaidol Music ได้แล้ววันนี้

ออยเลอร์ ได้เล่าถึงความรู้สึกว่า : เพลงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ “ออย” ตั้งใจมากๆทั้งบรีฟเพลง ทั้งลงแรงดูแลเรื่อง MVเอง แบบว่าเต็มที่กับทุกๆส่วนเลยค่ะ ถือโอกาสนี้ขอบคุณ นักแต่งเพลงมือเทพ น้อง “หนามเตย” ที่แต่งเพลงออกมาได้อย่างถูกใจสุดๆ ขอบคุณ “อ.เอ็ม นาโนน” ที่มาเรียบเรียงเพลงนี้ให้ได้อย่างดุดันโดนใจ “ออย” มาก ขอบคุณพระเอกนางเอก “ตาล-อีฟ” และน้องนักแสดงทุกคน ขอบคุณทีมงานถ่ายทำที่ลงแรงไปกับงานนี้แบบสุดๆ ขอบคุณทีมงานและค่ายไทดอลมิวสิค ที่ให้โอกาส “ออย” ได้สร้างผลงานแบบอิสระสุดๆ

ท้ายที่สุดขอบคุณแฟนๆที่เข้ามาชม และให้กำลังใจ ผลงานเพลงนี้นะคะขอบคุณจากใจ

MV #บ่ฮู้บ่ผิด https://youtu.be/tZBNA6RWhyA?si=wTZpY8lEOXiaEemw #ออยเลอร์ #ออยเลอร์ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic #ไทดอลมิวสิค
“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งเพลงใหม่ “เมาเหล้าเมารัก” ต้อนรับสงกรานต์ ชวน “มอส คำหมากบิน” ร่วมแจม
ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาทุกที เป็นเทศกาลแห่งความสนุกสนานประจำปีก็ว่าได้ สำหรับในปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะ “ไมค์ ภิรมย์พร” ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน เตรียมส่งเพลงใหม่ จังหวะลำเต้สนุกสนานเพื่อรับเทศกาลสงกรานต์ โดยมีชื่อว่าเพลง “เมาเหล้าเมารัก” แต่ที่พิเศษสุดๆก็คือ ได้ศิลปินรุ่นน้องเจ้าของเพลงดัง “เอาป่าว” นั่นคือ “มอส คำหมากบิน” มาร่วมแจมในเพลงใหม่นี้ด้วย

สำหรับเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ไมค์ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมที่สร้างสรรค์เพลง “เอาป่าว” ยกทีมกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ “คุณแม่ณัฐพร จ่าโส” อดีตนางเอกหมอลำคุณภาพ ก็มาแต่งเนื้อร้องทำนองให้ รวมทั้ง “เอ็ม นาโนน” ก็มาดูแลในส่วนของดนตรีทั้งหมดด้วย โดยเพลง “เมาเหล้าเมารัก” นี้ จะมีความสนุกสนาน ม่วนกรุ๊ป กับแนวเพลงลำเต้ย ที่รับรองได้ว่าถ้าใครได้ฟัง ต้องลุกขึ้นฟ้อน ลุกขึ้นเต้นแน่นอน นับเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่ไม่ค่อยได้ยินจาก ไมค์ ภิรมย์พร ถือว่าเป็นความแปลกใหม่อีกแบบหนึ่ง

ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวว่า “ปกติผมไม่ค่อยมีเพลงเร็วแบบมีจังหวะ ใกล้สงกรานต์เราจึงอยากหาเพลงโจ๊ะๆสักเพลงไว้ให้พ่อแม่พี่น้องได้เต้น ได้ฟ้อนกัน พอมีโอกาสได้พูดคุยกับทีมงาน ก็เลยมาลงตัวกับทีมเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเพลง “เอาป่าว” จึงได้ร่วมงานกับน้อง “มอส คำหมากบิน” รวมทั้งคุณแม่ณัฐพร จ่าโส และ เอ็ม นาโนน นับเป็นทีมที่แข็งแกร่ง จนได้เป็นเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ออกมา เพลงนี้เป็นจังหวะลำเต้ยที่คุ้นหูกันอยู่ บวกกับดนตรีสมัยใหม่ น่าฟังน่าเต้นตามมากๆ ปลายเดือน มีนาคม เราจะได้ฟังกัน ลองมาฟังเพลงใหม่แบบมีจังหวะของ ไมค์ ภิรมย์พร feat. มอส คำหมากบิน ดูนะครับ”
ถ้าโดนเทให้เซมาทางนี้ “ทอมมี่ สิทธิโชค” ชวนเหงาในพื้นที่คนเศร้า ส่งซิงเกิลแรก “Mr.Sea” พร้อมเป็นที่พักใจให้คนที่ทำได้แค่แอบรัก
ไม่ใช่แค่ความสามารถทางด้านการแสดงที่มีผลงานซีรีส์มามากมายเท่านั้น เพราะหนุ่ม “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” ขอพ่วงดีกรีศิลปินเบอร์ล่าสุดของ ค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) กับซิงเกิลแรกในชีวิตของทอมมี่อย่าง “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ที่เป็นพื้นที่ของคนเหงา อยู่ในสเตตัสทำได้แค่แอบรักแต่ไม่สมหวังสักครั้ง ถึงจะ Sad แค่ไหน แต่ก็พร้อมเป็น Mr.Sea คอยปลอบใจอยู่เสมอ เคลิ้มตามไปด้วยกันในแนวเพลงป็อป อิเล็กทรอนิกส์

โดยงานนี้ได้ “เท็น วง Musketeers” เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง นอกจากนี้เพิ่มให้เพลงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยท่อนแรปจาก “LAZYLOXY” ที่ยิ่งฟังก็ยิ่งลงตัว ยิ่งเปิด Mr.Sea บ่อย ๆ ก็จะยิ่งหลงรักเพลงนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ยังได้ “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” มารับบท นางเอกเอ็มวี ร่วมถ่ายทอดความเศร้าอยู่ริมทะเล

“Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน โดยปรับให้ตรงตามที่ทอมมี่ชอบมากที่สุด เพราะเป็นผู้ที่ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา จึงต้องเข้าถึงอารมณ์และอินกับเพลงให้ลึกที่สุด แม้จะต้องใช้เวลารอคอยเพลงนี้นานแค่ไหน แต่ยอมทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์ที่สุด

โดยงานนี้ “ทอมมี่” ได้เผยถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า “ดีใจมาก ๆ ที่ซิงเกิล Mr.Sea ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังแล้ว หลังจากที่ผมได้อยู่กับเพลงนี้มานาน ซึ่งผมและพี่ ๆ ทีมงาน ได้ช่วยกันปรับเพื่อให้ซิงเกิลนี้ออกมาเป็นตัวผมมากที่สุด ชอบทุกอย่างในซิงเกิลนี้มาก ๆ รวมถึงได้ พี่ LAZYLOXY มาร่วม Feat. อีกด้วย ทำให้ซิงเกิลนี้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุดของผม อยากให้ซิงเกิลนี้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของทุกคน ไม่ว่าจะรู้สึกเหมือนกันเพลง หรือไม่ได้อยู่ในโมเมนต์นี้ ก็สามารถฟังกันได้ เปิดได้บ่อย ๆ เลยครับ”

โดยสามารถรับฟังซิงเกิล “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” จาก “ทอมมี่ สิทธิโชค” ผ่านสตรีมมิ่ง และรับชมชมมิวสิควิดีโอได้ทาง www.youtube.com/@DMDMUSICTH พร้อมติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทางโชเชียลมีเดียทุกช่องทางของ DMD MUSIC

#MrSeaByTommy #DMDMUSIC
BNK48 ปรับลุคสวยเท่ ปล่อยเพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” พร้อมโชว์สกิลท่าเต้นสุดโหด
เปิดตัวอย่างปังกับท่าเต้นสุดโหดที่แฟนๆ เรียกว่าท่าสับมือแตกจนถูกแชร์กันในโซเชี่ยลไปไม่น่าน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Under Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ17-32 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” ซึ่งเป็นเพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (ลูกเกด)พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ป๊อปเป้อ)พิณญาดา จึงกาญจนา, (แอล)สิริกร นิลกษาปน์, (ฟอร์จูน)ปัณฑิตา คูณทวี, (เจ้าเข็ม)ชนิกานต์ บุษดี, (โยเกิร์ต)นพรดา เลิศวิริยะพร, (นานา)เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, (เฟม)นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, (ข้าวฟ่าง)ญาณิศา เมืองคำ, (ออม)ปุณยวีร์ จึงเจริญ, (แองเจิ้ล)นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, (ขมิ้น)มณิภา รู้ปัญญา, (นิว)ชัญญาภัค นุ่มประสพ, (จิงจิง)อรัญญา แก้วมาลัย, (เหมย)รพีพรรณ แช่มเจริญ และ (พีค)ภูษิตา วัฒนากรแก้ว

โดย “ลูกเกด” เซ็นเตอร์ เล่าว่า “เพลง “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” (ดาเระ โนะ โคโตะ โอะ อิจิบัง ไอชิเตรุ) คือความอยากจะเป็นที่หนึ่งในใจของคนๆ นึง ถึงแม้จะต้องกำจัดคนที่สำคัญของเขาก็ตาม พร้อมทำทุกทางเพื่อจะได้อยู่ในความทรงจำของเขาตลอดไป สำหรับลูกเกดที่ได้รับโอกาสเป็นเซ็นเตอร์ก็มีส่วนร่วมในการเลือกเพลง จึงเลือกเพลงที่มีความแตกต่างจาก 48TH ที่ผ่านมา นอกจากความน่ารัก สดใส จะได้เห็นอีกมุมนึงที่แสดงว่ารอยยิ้มที่ไม่ได้หมายถึงดีใจ เป็นการตั้งคำถาม ความสงสัยมากกว่า ซึ่งแต่ละคนสามารถตีความได้หลายแบบเป็นเพลงที่น่าจะทำให้ได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จาก Under Girls แต่ละคนแน่นอนค่ะ

มีท่าเต้นสัญลักษณ์มือที่เซ็นเตอร์ต้องทำคือ ท่า infinity โดยใช้นิ้วชี้ และนิ้วกลางของทั้ง 2 มือ เกี่ยวกันไว้ หมายถึง การที่ไม่สามารถออกจากวังวนนั้นได้ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่สำคัญของเพลงคือ สิ่งที่เราพยายามทำให้เขาเพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่กลายเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวดมากที่สุดต่างหาก และมีท่อนที่เมมเบอร์ต้องทำท่าทาง และสายตาที่ล่องลอยเหมือนอยู่ในวังวน ซึ่งมีความยากที่จะสื่อออกมา ความยากของท่าเต้นต้องฝึกหนักกันมาก เช่น ท่าที่ต้องสลับมือแบบเร็ว ๆ จังหวะต้องพร้อมกันทั้งหมด 16 คน เราซ้อมกันจนเต้นได้อย่างแข็งแรง ทุกคนเก่งกันมากๆ

ส่วนของ MV ภาพที่ออกมามีความเท่ของเมมเบอร์ที่ถูกดึงออกมา ไม่เคยคิดว่าจะได้ถ่ายแบบนี้ในเพลง ของ48 TH อยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะ เมมเบอร์ทุกคนตั้งใจกับเพลงนี้ทุกขั้นตอนเลย ที่เคยบอกว่าคาดหวังได้ คือ คาดหวังได้จริงๆ ตั้งแต่ตอนที่ First performance แล้วที่แฟนคลับทุกคนตั้งตารอเพลงนี้ Ver.thai ก็มีความกดดัน แล้วก็อยากทำให้ดีที่สุดมากๆ เพราะไม่รู้ว่าหนูจะมีโอกาสได้มาเป็นเซ็นเตอร์อีกเมื่อไหร่ อยากให้รอชมกันนะคะ มันคือสิ่งที่พวกเราทั้ง 16 คน Under Girls ตั้งใจ ทุ่มเทจริงๆ ฝากเพลง Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม? เพลงของ Under Girls ด้วยนะคะทุกคน”

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 เพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 “Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru? ที่หนึ่งตรงนั้น เป็นฉันได้ไหม?” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง และติดตามชม MV ได้เร็วๆ นี้

สามารถติดตาม First performance ได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=QAvN45Uql9E
ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)” ปล่อยภาพ “E29 TRAINEES” ศิลปินฝึกหัดที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ส่งตรงความน่ารักสุดคิวท์ให้กับวงการ T-POP พร้อมเตรียมเดบิวต์ในปีนี้
วงการ T-POP กระแสมาแรงทั้ง Girl Group และ Boy Band หลายค่ายเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ เข้าสู่วงการ T-POP กันอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างคับคั่ง ในขณะเดียวกันค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ก็เป็นอีกค่าย ที่ให้ความสนใจและสนับสนุนวงการ T-POP มาตลอด ด้วยการส่งเสริมศิลปินและช่วยผลักดันวงการ T-POP สู่เวทีสากล ล่าสุดเปิดตัว “E29 TRAINEES” สาวสวยน่ารักทั้ง 8 คน ที่ผ่านการออดิชั่นได้รับเลือกเข้าเป็นศิลปินฝึกหัด ประกอบด้วย แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก, ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร, แบรี่-อภิชญา มอลลิน, , เฟรช-จิภัสสร เล้าลือชัย, ภัสจัง-นภัสนันท์ รณเกียรติ, เรย์-รวิสรา เชี่ยวเวช, เชียร์-จิญาพัฒน์ ตันติกิตติชัยกุล, และ ซินดี้-ซินดี ชมิด ซึ่งทุกคนผ่านการฝึกซ้อมอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อเตรียมสร้างผลงานเพลงให้ได้ชมกันในเร็วๆ นี้ “แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ผู้บริหารค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” ได้กล่าวว่า “ปีนี้เรามีแพลนที่จะปล่อยศิลปินทั้งแบบ Girl Group และแนวอื่นๆ อีกหลายคน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนินงานสุดเข้มข้นค่ะ อย่างน้องๆ “E29 TRAINEES” กรุ๊ปนี้ที่เพิ่งปล่อยภาพออกมาให้ทุกคนรู้จัก เป็นน้อง ๆ ที่ผ่านการออดิชั่นกลางปี 2023 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งแป้งได้จัดคอร์สเรียนอัดแน่นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนร้อง,เต้น, การแสดง ,ร้องแร๊ป พัฒนาบุคลิกภาพในทุกๆ ด้าน จนมั่นใจว่าน้องๆ พร้อมแล้วที่จะเป็นศิลปินที่ดีได้ในอนาคต และพร้อมที่จะเดบิวต์เข้าสู่วงการ T-POP แล้วค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ และค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” ด้วยนะคะ” ชมผลงานล่าสุดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักของ “E29 TRAINEES” ได้ที่ https://youtu.be/TM3fuWuqi1I

และติดตามผลงานของน้อง ๆ ได้ทุกช่องทาง https://www.facebook.com/E29TRAINEES/ https://www.instagram.com/e29.trainees https://www.tiktok.com/@e29.trainees https://x.com/e29trainees

#E29MusicIdentities #E29Trainees
จอร์ช-ONUTZ ปลื้ม!!! ฟีดแบค เพลงประกอบซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” สุดปัง
เป็นการทำงานเบื้องหลังที่แท็กทีมกันได้ถูกคู่ และรับคำชมแบบเต็ม ๆ สำหรับ “จอร์ช-เบญจ ธูปกระจ่าง” และ ONUTZ หรือ “โอนัท รัฐพงษ์” เจ้าของเพจ ONUTZ วาทะฮิต นักร้องฮอต ที่ล่าสุดรับหน้าที่แต่งเพลง และเป็นโปรดิวเซอร์เรียบเรียงเพลงประกอบซีรีส์สุดฮอตเรื่อง “ปลื้มคนโปรด” ผลิตโดยบริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ของผู้จัด คุณม่อน - ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ ที่ออกกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 ทางช่อง 3 กด 33 และ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง WeTV กับเพลงไม่แน่ใจ, เพลงให้ดาวเหนือนำทาง และ เพลงขอเป็นคนโปรด ที่ได้คู่พระนายอย่าง คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู มาถ่ายทอดตัวตนของ ปลื้ม และ คนโปรด ผ่านทั้ง 3 เพลง โดยได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนเพลงที่ได้ฟัง และได้รับชม MV

จอร์ช เผยว่า “เริ่มต้นจากการที่ได้รับโอกาสจากพี่ม่อนผู้จัดซีรีส์ปลื้มคนโปรดที่ให้โอกาสได้แสดงในเรื่องนี้ และได้แต่งเพลง ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้โชว์ศักยภาพในการแต่งเพลง ปกติเป็นคนชอบเขียนและแต่งเพลงอยู่แล้ว ขั้นตอนในการเขียนเพลงทั้งสามเพลง เริ่มต้นด้วยการอ่านเนื้อเรื่องและทำความเข้าใจกับตัวละคร ทำให้ทราบถึงความต้องการของตัวละคร และค่อย ๆ หาคำที่ สวย ๆ หาเมโลดี้ที่ซึ้ง ๆ แล้วจับมาเรียบเรียง ฟีดแบคค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตั้งแต่ก่อนซีรีส์ออนแอร์ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลไม่แน่ใจออกไป มีการตอบรับที่ดีทั้งแฟนคลับส่วนตัว และทั้งของคิมม่อนและคัท พออ่านคอมเม้นต์ต่าง ๆ ก็รู้สึกชื่นใจจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การทำงานก็สนุกสนานครับ ด้วยความเก่งของทั้งคิมม่อนและคัท ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะมาก อยากฝากผลงานซีรีส์ปลื้มคนโปรดนะครับ พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ทุ่มเทในทุก ๆ ขั้นตอนครับ

โอนัท กล่าวเสริมว่า “เป็นประสบการณ์ใหม่ของผมในการทำเพลงซีรีส์ครั้งแรก รู้สึกอยากทำมานานแล้ว ส่วนมากจะทำเพลงทั่วไป ประกอบโฆษณา อะไรแบบนี้ครับ พอมีปลื้มคนโปรดเข้ามาได้ฟังบทฟังเนื้อหาแล้วชอบเลยตกลงทำเลยครับ จะเป็นการจินตนาการมากกว่าเพราะเราจะนึกภาพละครล่วงหน้าไปก่อนว่าต้องเป็นแบบนั้นต้องเป็นแบบนี้ เพลงท่อนนี้จะต้องแบบไหน โดยรวมแล้วก็สนุกดีครับ คนถามมาเยอะเลยครับ เพราะเป็นชื่อเรา ONUTZ การทำงานกับคิมม่อนและคัท ทำงานกันเหมือนเพื่อนพี่น้องกันครับ มีอะไรอยากใส่อยากเพิ่มเราจะแชร์กัน ไม่กดดัน อยากให้ทุกคนดูซีรีส์กันเยอะ ๆ และก็ฝากผลงานการเรียบเรียงเพลงซีรีส์ครั้งแรกของผมในฐานะโปรดิวเซอร์ด้วยนะครับ“

เพลงประกอบซีรีส์ ปลื้มคนโปรด ช่อง3 ไม่แน่ใจ : คิมม่อน วโรดม & คัท ธนวัฒน์ https://youtu.be/F7T4p2-4w8E?si=dgHMJDaVRHIF0S5M .ให้ดาวเหนือนำทาง : คิมม่อน วโรดม https://youtu.be/GvmGPjfCFPk?si=-JwdfftH_4LCJ85b .ขอเป็นคนโปรด : คัท ธนวัฒน์ https://youtu.be/wnIOHgQcvJI?si=IlgpV4wtHKWU1vUm เนื้อร้อง ทำนอง : จอร์ช เบญจ เรียบเรียง : ONUTZ
“ไผ่ พงศธร” ชวนม่วนกันต่อกับ 2 เพลงโจ๊ะ ส่งท้ายอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ รับสงกรานต์นี้
คนมักม่วน! เตรียมตัวให้พร้อม อีกไม่นานจะเข้าสู่เดือน เมษายน เดือนแห่งความสนุกสนานกันแล้ว และแน่นอนว่าจะขาดเสียงเพลงของหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้เลย กับศิลปินหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร​ ที่สงกรานต์ปีนี้ ขอมาเสิร์ฟเพลงโจ๊ะๆให้แฟนๆได้มาม่วนกันต่อถึง 2 เพลงด้วยกัน ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษส่งท้าย อัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ อัลบั้มล่าสุดของไผ่นั่นเองจ้า

สำหรับอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่มีเพลงเพราะหลากหลายอารมณ์เข้าถึงกลุ่มคนฟังทุกเพศทุกวัย ด้วยแนวเพลงช้าซึ้งๆ, อกหักรักคุด, เหงาคิดถึงบ้าน รวมไปถึงเพลงเต้นสนุกๆ หน้ารถแห่ หน้าเวที ก็มีเช่นเดียวกัน โดยปล่อยมิวสิกวิดีโอให้ชมกันไปแล้ว 4 ผลงานเพลง ได้แก่ อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋, แฮงใจวันอ้ายล้ม, แค่หนึ่งคอนเทนต์ของเธอ, อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ และกำลังจะปล่อย MV ให้ชมกันอีก 2 เพลง เร็วๆนี้

ไผ่ พงศธร กล่าวว่า “สงกรานต์นี้มาม่วนไปนำกันเด้อครับ กับ 2 เพลงสุดท้ายจากอัลบั้ม อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ กับเพลงที่มีชื่อว่า “มักเจ้าผู้เดียวแข่นๆ” และเพลง “คอยน้องสิบสองเดือน” เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถนำไปร้องไปเต้นตามรับสงกรานต์นี้ได้เลยครับ ฝากทุกคนรอชม MV ไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 24 มีนาคม และวันที่ 26 มีนาคม นี้ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL และทางแฟนเพจ Facebook : Phongsathon Srijun สนุกแน่นอนครับ”

เมื่อหัวหน้าผู้บ่าวแนวในหมู่บ้าน อยากจีบสาว การรวมตัวของความม่วนจึงเกิดขึ้น !!ใน MV มักเจ้าผู้เดียวแข่นๆ จากไผ่ พงศธร รับชม MV พร้อมกัน 24 มีนาคมนี้

TEASER >> https://www.youtube.com/watch?v=NXHZu5eHEiA
“ZAYN” กลับมาพร้อมกับบทเพลงแสนล้ำลึก “What I Am ” พร้อมพาทุกคนไปค้นหาตัวตนของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik”
นาทีนี้อดพูดถึงไปไม่ได้หลังจากที่ “ZAYN” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตเจ้าของยอดขาย และยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum เพิ่งปรากฎในรายการ “The Tonight Show” พร้อมเดินเข้าไปส่งกระดาษเพื่อขอให้พิธีกรชื่อดัง “Jimmy Fallon” ช่วยโปรโมทซิงเกิลล่าสุดอย่าง “What I Am” แทร็กลิสต์แรกจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่มีกำหนดปล่อยอัลบั้มวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 นี้

“What I Am” เป็นซิงเกิลสุดลึกซึ้งที่จะโชว์ตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik” โดยเจ้าตัวยังเผยว่าเขาผูกพันกับผลงานในครั้งนี้ เพราะมันยังสะท้อนถึงตัวตนของเขาในปัจจุบันทั้งการเติบโต และเส้นทางของการฮีลใจ แถมครั้งนี้เขายังได้ลองทำดนตรีแนว Soulful พร้อมเนื้อเพลงสุดล้ำลึกอีกด้วย

“ZAYN” กล่าวว่า “นี่เป็นอัลบั้มที่ผมชอบที่สุดเท่าที่ได้ทำมา เหตุผลหลักคงเพราะมันได้แสดงถึงตัวตนที่เปราะบางของผม ผมอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังรู้สึกเหมือนผมไปนั่งเล่าเรื่องให้ฟังข้าง ๆ และอัลบั้มนี้ยังเป็นดนตรีที่ผมอยากทำมาตลอดด้วยครับ”

สำหรับอัลบั้ม “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่เขาลงมือโปรดิวซ์ด้วยตัวเองแล้ว เขายังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “Dave Cobb” มาคุมงานโปรดิวซ์อีกด้วย โดยในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร “Rolling Stone” เขายังชื่นชม “ZAYN” ไว้ว่า “สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจทำอัลบั้มนี้คือเสียงของ ZAYN ครับ คุณสามารถรับรู้ถึงความรัก การจากลา และความเจ็บปวดของมนุษย์ได้จากเสียงของเขา เขาได้สร้างโลกของตัวเองผ่านอัลบั้มนี้ และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างจริงใจ”

ฟัง “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR ดู Official Lyric Video “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR/youtube
ทุกความสัมพันธ์มีวันจากลา “จาก” Bomb at Track ทำถึง! ทะลุ 1 ล้านวิว MV ทัชใจคน
การจากลา เหตุการณ์ที่ใครก็หนีไม่พ้นและเป็นเรื่องยากในการรับมือเสมอ เหมือนกับเพลง “จาก” ของวง Bomb at Track ที่พาคนฟังไปทำความเข้าใจความหมายการจากลา ด้วยเนื้อหาเพลงลึกซึ้ง โดนใจคนฟัง เขียนโดย เต้-นักร้องนำ อย่างท่อน…

“นี่ฉันต้องเสียใครไปจากชีวิตอีกหรือเปล่า นอกจากเธอยังมีใครอีกหรือเปล่า ต้องการให้ฉันเดียวดายใช่ไหม ถึงต้องมาทิ้งกัน” ประกอบกับมิวสิกวิดีโอนำแสดงโดย “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” และนักแสดงอีก 27 ชีวิต ที่ผู้กำกับได้ร้อยเรียงรายละเอียดถ่ายทอดเรื่องราวครบถ้วนด้วยวิธีถ่ายแบบ Long Take ในเวลาเพียง 3.33 นาที แต่กลับทำให้ใครหลายคนเข้าใจความหมายของการจากลาและหวนนึกถึงเรื่องราวของตนเองจนพายอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 7 วัน และ ติด 11 on Trending for music ในยูทูปไปเรียบร้อย (ข้อมูลเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567)

แฟนๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “จาก(Expired) – Bomb at Track” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง genierock และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง

จาก (Expired) - BOMB AT TRACK「Official MV」: https://youtu.be/8K-gpkYlEQ8?si=HSvq3k2XfMlptvJy

#จาก #จากbombattrack #Bombattrack #genierecords #gmmgrammy #gmmmusic
“เบลล์ นิภาดา” ส่งเพลงใหม่ “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” ชวนแฟนๆ ม่วนสนุกมูฟออนจากอาการนอนไม่หลับ
เบลล์ นิภาดา ยังพาแฟนๆ ม่วนกันไม่หยุดกับอัลบั้ม “อีหล่าหน้าฮ้าน” ที่ล่าสดปล่อยเพลงใหม่ “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” ออกมา กับคอนเซ็ปหมอลำบัดบัด มาช่วยคนมูฟออนจากอาการนอนไม่หลับด้วยการฟ้อน

“บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” เป็นการแต่งจากปลายปากกาของ อ.นริศ อรัญรุตน์ โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึง อาการของคนที่นอนไม่หลับ ถ้าไม่ได้ฟ้อนจะหงุดหงิด เซ็งๆ เปรียบเสมือนโรคชนิดหนึ่ง ที่ต้องใช้หมอลำช่วยบำบัด ด้วยการฟ้อนถึงจะหายดี หลับสบาย ในส่วนของดนตรีที่มีความม่วนสนุกในฉบับหมอลำรับหน้าที่โดย อ.จินนี่ ภูไท มาควบคุมดูแลให้เพลงนี้โดนใจอีหล่าที่ชอบฟ้อนทั้งหลาย

ส่วนของ MV เพลงนี้ยังคงได้ น้ำเพชร สตูอิโอ นำทีมสร้างสรรค์ความม่วนอีกเช่นเคย โดยได้ทีมนักแสดงที่เป็นคนดังจากโลกโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็น ปังปอนด์แคนดี้ TikTok ที่มียอดคนติดตามถึง 1.5 ล้านคน, ครูชินจัง ศิลปินจากโตเกียวมิวสิค หนุ่มไทบ้าน ไอดอลขวัญใจแม่ๆ มากมาย และ น้องบิ๋ว พรประภา นักร้องสาวจากวงอ้ายมีผัวแล้ว ที่ดังสุดโต่งในแถบภาคอีสาน เข้ามาร่วมบำบัดอาการนอนบ่หลับ สำหรับน้องเบลล์ รับหน้าที่เป็นประชาสัมพันธ์ประจำสถานีอนามัย ที่จะช่วยบำบัดอาการนอนบ่หลับให้กับทุกคน งานนี้ถ้าใครมีอาการนอนบ่หลับ รับรองว่าถ้าได้ชม MV “บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ” จะนอนหลับสบาย เผลอๆ จะได้ฟ้อนสนุกสานไปกับน้องเบลล์แน่นอน ติดตามชม MV ได้แล้วที่ https://youtu.be/lFDke4B62u8

#บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ #เบลล์นิภาดา#หมอลำบำบัด #อีหล่าหน้าฮ้าน
เตรียมตกหลุมรัก ‘BOSS THAPANAT’ กับเพลงน่ารักของคนแอบรัก เปิดตัวหนุ่มสุดคิวท์ กับซิงเกิ้ลแรก “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป”
เตรียมเปิดหัวใจต้อนรับนักร้องน้องใหม่ที่ดีกรีไม่ธรรมดาอย่าง ‘BOSS THAPANAT’ (บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคิน) ศิลปินสมาชิกใหม่จากค่าย BAKED BROWNIE ในเครือ MUZIK MOVE ที่พร้อมมาโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนตกหลุมรักด้วยฝีมือการร้องและน้ำเสียงที่ชวนเคลิบเคลิ้ม ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่าง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” เพลงน่ารักที่จะมาแทนใจของคนแอบรัก โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เล่าถึงความรู้สึกของการที่เราแอบชอบคนใกล้ตัว แต่เพราะกลัวจะเสียคนๆนั้นไป เลยตัดสินใจของแอบรักแบบเงียบๆ เลือกที่จะไม่สารภาพรัก หรือบอกความรู้สึกออกไป เพราะมันเสี่ยงเกินและอาจจะต้องเสียเธอไปก็ได้ การแอบรักแบบไม่บอกเลยอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ที่จะได้อยู่ข้างๆคนที่เราแอบมีใจให้

สำหรับความน่ารักของเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” นั้น ได้นักแต่งเพลงตัวพ่อของวงการอย่าง “ฟองเบียร์” มาทั้ง เขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง รวมถึงนั่งแท่นเป็น Executive Producer ให้กับเพลงนี้ เพื่อให้มั่นใจว่า ซิงเกิ้ลแรกของ ‘BOSS THAPANAT’ จะสามารถดึงตัวตนและเสน่ห์ของศิลปินออกมาให้ได้มากที่สุด โดยเพลงนี้นอกจากได้ฟีลน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังดึงตัวตนในมุมเขินอายของบอส ออกมาได้อย่างพอดี ทำให้เป็นเพลงเปิดตัวที่เหมาะสุดๆสำหรับศิลปินหนุ่มคนนี้ ซึ่งเนื้อเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” นั้น ฟองเบียร์ก็ได้ใส่ลูกเล่นเข้าไปในหลายๆจุดของเพลง ซึ่งเตรียมติดหูผู้ฟังอย่างแน่นอน และเพิ่มกิมมิคความน่ารักด้วยการเปรียบเทียบ ความรู้สึกแอบรักแต่ไม่อยากบอกรัก ด้วยการสมมุติว่าตัวเองเป็นดาวดวงหนึ่ง ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่เป็นคู่กับดวงจันทร์ แต่ก็ขอแค่อยู่บนฟ้าเดียวกันก็พอ

นอกจากเปิดตัวหนุ่ม ‘BOSS THAPANAT’ ด้วยเพลงสุดน่ารักแล้ว ด้านมิวสิกวีดีโอก็ออกมาโดนใจไม่แพ้กัน โดยเนื้อหานั้นจะเป็นการเล่าถึงมุมมองความรักของวัยมัธยม ที่กำลังตกหลุมรักใครสักคนเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ บอส-ธปณัฐ ก็ขอมารับบทนำด้วยตัวเอง รับบทบาทเป็น ต้น เด็กหนุ่มที่แอบตกหลุมรักเพื่อนสนิทอย่าง ฟ้า ซึ่งรับบทโดย WJ MEAN ซึ่งตอนแรกเขาเองก็ยังไม่มั่นใจในความรู้สึก จนกระทั่งมีผู้ชายคนอื่นเริ่มเข้ามาจีบฟ้า และเขาเลยทำทุกทางเพื่อกีดกันไม่ให้ใครมาเข้าใกล้ แต่ตัวเองกลับไม่กล้าแสดงออกหรือบอกรักไป เพราะกลัวจะเสียเพื่อน เลยขอเป็น คนที่ไม่มีวันเสียเธอไป ขอแค่ได้อยู่ข้างๆก็พอ แม้ว่าจะไม่ได้บอกรักออกไปก็ตาม

มาลองสัมผัสความรู้สึกของคนแอบรักที่ไม่อยากบอกไปพร้อมกัน ในเพลง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” ซิงเกิ้ลแรกที่จะทำให้คุณได้รู้จัก และตกหลุมรักศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ ‘BOSS THAPANAT’ สามารถสตรีมเพลงได้แล้วในทุกช่องทาง รวมถึงรับชมมิวสิควีดีโอสุดน่ารัก YouTube Official Channel : https://www.youtube.com/watch?v=K-VuwV9C7b0 และติดตามข่าวสารผ่านทุกช่องทางของ BAKED BROWNIE
“อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” ผ่านเสียงสุดละมุนของ First Anuwat ซิงเกิลลำดับที่สองจาก “ระบายมาโปรเจค”
กลับมาอีกครั้งกับโปรเจคที่มีชื่อว่า “ระบายมาโปรเจค” ซึ่งเพลงแรกของโปรเจคนี้มีชื่อว่าเพลง “ระบายมา” ซึ่งได้ปล่อยไปแล้วไม่นานมานี้ เจ้าของโปรเจคซึ่งเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ ผู้บริหารบริษัท marr ที่เป็นทั้งนักเเต่งเพลงเเละมือกีต้าร์เเห่งวง MEAN ได้ชวน First Anuwat มาร่วมร้องเพลงนี้อีกด้วย

“อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” เพลงลำดับที่ 2 ใน ระบายมาโปรเจค ซึ่งโปรเจคนี้ได้ต่อยอดมาจาก ฮีลใจโปรเจค ที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงรักที่พูดถึงการที่ทําให้รู้ ว่ารักดีๆ มีอยู่จริง และเป็นเพลงที่เราอยากให้เขา “อยู่ด้วยกันทุกเทศกาลเลยนะ” อย่างกับท่อนที่ว่า “อยากมีเธอทุกวันตราบจนจนชั่วนิรันดร์ โปรดเถอะอยู่ด้วยกัน ทุกเทศกาลไปเลยได้ไหม” และด้วยเสียงร้องของ First Anuwat ที่ฟังแล้วละมุนหูสุดๆ ทําให้เพลงนี้ให้สมบูรณ์และลงตัวมากขึ้นอีกด้วย

สามารถติดตามผลงานพร้อม Mv “อยู่ด้วยกันทุกเทศกาล” (Fest) ทาง Facebook : Youtube : marr music content, JIXGO , พัด Vorapat, Instagram : JIXGO , Pat Vorapat, TikTok : JIXGO , พัด Vorapat

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=Ghfztm2pYrs
ASIA7 เล่นใหญ่ ส่งเพลง “เผา” ซิงเกิลแรกของปี เนื้อหาเข้มข้นพร้อมรสชาติดนตรีจัดจ้าน!
กลับมาครั้งนี้แบบเล่นใหญ่กว่าที่เคยสำหรับวง ASIA7 จากค่าย GeneLab กับปฐมบทครั้งใหม่หลังจากปล่อยอัลบั้มแรก “นักแสวงโชค (The Seeker)” ไปเมื่อปีที่แล้วที่พาเหล่า Seeker ร่วมรู้จักและค้นหาตัวตนทางดนตรีไปกับบทเพลงของพวกเขาที่ผสมผสานดนตรีไทยพื้นบ้านและดนตรีร่วมสมัยจนเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ ASIA7 พร้อมโชว์ศักยภาพด้านดนตรีที่ทรงพลังทั้งในไทยและต่างประเทศ และในปีนี้สมาชิกทั้ง 8 คน “ออย (ร้องนำ), โยเย (ซอ), ต้น (พิณ, แคน), โอม (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม (คีย์บอร์ด), ดิว (เบส) และ โน้ต (กลอง)” มาพร้อมกับซิงเกิลแรกโฉมใหม่สุดร้อนแรงกับเพลง เผา (Even If I Die)บทเพลงของคนที่พร้อมจะเสียสละแม้กระทั่งตัวเอง เปิดโหมดอารมณ์ดุดัน ในดนตรี Electronic Music แทรกอิลิเมนต์ของเครื่องดนตรี Traditional อย่างเสียงจระเข้ ผสมผสานกลิ่นอาย World Music ด้วยจังหวะอันหนักหน่วง และเสียงร้องทรงพลัง พร้อมแผดเผาทุกสิ่งเพื่อจุดเปลวไฟให้ส่องสว่างอีกครั้ง

“เผา” เพลงที่เป็นกำลังใจและในขณะเดียวก็ซ่อนไปด้วยความเจ็บปวด โดย “ออย” นักร้องนำ ขึ้นคอนเซปท์เรื่องราวของการที่เรารักคนๆนึงมากจนสามารถตายแทนได้ ใส่ passion ทั้งเมโลดี้และการร้องให้เข้ากับเนื้อหาและอารมณ์เพลงที่ค่อนข้างรุนแรง เสริมเนื้อร้องโดย “โยเย” มือซอ และ “สุนทร” มือกีต้าร์ของวง เปรียบเปรยการยอมจุดไฟเผาตัวเองเพื่อเป็นแสงสว่างให้ใครอีกคนได้มีชีวิตดำเนินต่อไป พร้อมด้วยชั้นเชิงการเรียบเรียงดนตรีในแบบASIA7ที่ชัดเจนและจัดจ้านขึ้น รับรองว่าเพลงนี้รสชาติเด็ดถึงใจแฟนเพลงแน่นอน

เผา (Even If I Die) - ASIA7 |Official MV| https://www.youtube.com/watch?v=ShWIivkJn0s

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/asia7band และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : Asia7band และ Genelabrecords

#เผาASIA7 #ASIA7 #GeneLab #GMMMusic
“ไมค์” ส่ง Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ขอบคุณแฟนละคร “ในรอยทราย”
ส่งท้ายก่อนลาจอแบบปัง สำหรับละคร “ในรอยทราย” ทางช่อง 7HD ที่งานนี้พระเอกหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช” ดีกรีศิลปินเดี่ยวขอส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ส่งท้ายให้แฟน ๆ ละครด้วยการ Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) หนึ่งเพลงประกอบละคร ในรอยทราย โดยเพลงนี้หนุ่มไมค์ตั้งใจมากด้วยการเชิญ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน ศิลปินและนักดนตรีแซกโซโฟน คนโปรดของไมค์มาทำดนตรีแจ๊สให้กับเพลงนี้ด้วย แฟน ๆ ห้ามพลาด! เร็ว ๆ นี้ ทาง YouTube: Ch7HD

โดยหนุ่มไมค์กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟน ๆ ละครในรอยทรายทุกคนเลยนะครับสำหรับการติดตามและกระแสตอบรับที่ดีมาตั้งแต่ละครออกอากาศวันแรก จนถึงวันที่ละครใกล้จะลาจอแล้วในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ายังมีเรื่องราวความเข้มข้นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน ไมค์เองก็อยากมอบเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ Cover เพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ให้แฟน ๆ เป็นการตอบแทนนะครับ เพลงนี้ผมตั้งใจมากจริง ๆ เรามีการปรับทำนองใหม่ ส่วนเนื้อเพลงก็ต้องขอบคุณทาง บลู อินดิโก้ เป็นหนึ่งเพลงที่ผมชอบมากจริง ๆ แล้วเพลงนี้ยังได้รับเกียรติจากพี่โก้มาช่วยทำให้เพลงสมบูรณ์แบบขึ้นในแบบฉบับของไมค์เอง ต้องขอบคุณพี่โก้ด้วยนะครับที่มาช่วยสานฝันให้กับแฟนคลับคนนี้ ยังไงก็ฝากเพลงรู้ตัวอีกที(ก็หมดหัวใจ) ไว้ด้วยนะครับ”
คอนเสิร์ต“ชุมทางดาวทอง”สนุกครบเครื่องลูกทุ่งรีมิกซ์ ศุกร์สุดลุ้น“แทนใจ”สวยสิงห์เหนือVS”ฟ้าใส”สาวเสือใต้
สัปดาห์นี้พิธีกรพี่ใหญ่ “นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ” แห่งรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7HD การันตีความสนุกแบบครบเครื่อง เปิดฟลอร์เวที..คอนเสิร์ตชุมทางดาวทอง พบหนุ่มในเครื่องแบบผู้รักในเสียงเพลง “ร้อยเอก บุณยรัตน์ พรวัลย์ชาติ” หรือ “ผู้กองปังปอนด์” หัวหน้าชุดทักษิณสัมพันธ์ที่332 อ.บันนังสตา จ.ยะลา ชุดควบคุมทักษิณสัมพันธ์หน่วยเฉพาะกิจสันติสุข ที่มาพร้อมผลงานแต่งเองร้องเอง “อ้ายต้าวหัวเกรียน” และ “บ่อยากเป็นเฟรนด์..แต่อยากเป็นแฟน” ก่อนส่งไมค์ให้กับหนุ่มอัลปลั๊ก “พืช-ภาคิน อิศรกุล” กับผลงานเพลงลูกทุ่งรีมิกซ์สไตล์ใหม่กับเพลง “สาวผักไห่” และ “ทำบุญร่วมชาติ” ขนาด 2เก๋าเฝ้าบัลลังก์ “อ.แดน&แสนรัก” ฟังแล้วยังร้องว้าว!!

ส่งต่อความบันเทิงวันศุกร์นี้ พบการแข่งขันประกวดร้องเพลงระดับประเทศ ซีซั่น...ชุมทางมิราเคิลมิวสิค ก่อนบ่ายร่วมลุ้นไปกับสวยสิงห์เหนือและสาวเสือใต้ “แทนใจ-ฉัตรธริกา ชาญสมร” ตัวแทนมิราเคิล จ.พิษณุโลก เลือกเพลง “ส่งข่าวทิดมั่น” มาประชันไมค์กับตัวแทนมิราเคิล จ.พัทลุง “ฟ้าใส-จินัฐตา ศรีเทพ” คัดเพลง “มือถือไมค์ไฟส่องหน้า”มาเก็บโกยคะแนน...สาวเมืองไหนจะคว้าชัยชนะและเข้าไปสู่รอบ 2 และได้ท้าชนแชมป์เก็บเงินรางวัลโบนัสรอลุ้น ซึ่งด่านแรกแชมป์ตัวท็อป “กุ้ง ขี้เหล็กสี” ลงบัลลังก์มารอต้อนรับพร้อมเพลงเด็ดที่พร้อมใส่เต็ม

ติดตามชมรายการลูกทุ่งวาไรตี้เพลงคุณภาพ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35 หรือชมผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศวันพฤหัสที่ 21 มีนาคม และวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.55 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7HD และเฟสบุ๊คแฟนเพจhttps://www.facebook.com/chumtangdaotong/ ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา
“จำนน” เพลงใหม่ล่าสุดของ “ธนนท์ จำเริญ” กับเนื้อหาจากปลายปากกาของ “แอ้ม อัจฉริยา”
จำนน (White Flag) เพลงนี้มีจุดเริ่มต้นมาจาก “แอ้ม อัจฉริยา” (นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์) เกิดไอเดียอยากให้ นนท์ ธนนท์ จำเริญ มีเพลงชื่อว่า “จำนน” ที่เป็นเหมือนการเล่นคำซ้ำจากชื่อของนนท์ จากนั้นนำมาคิดต่อว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงเศร้ากับประโยคที่ว่า “ต้องยอมจำนนกับคนไม่มีใจ” เพลงนี้เล่าถึงมุมมองของคนแอบรักยอมทำทุกอย่างแต่เขาก็ไม่เคยมองเห็นเลยจึงได้แต่คอยเตือนตัวเองเสมอว่า ถ้าเขาไม่มีใจก็ถอยออกมาดีกว่า พร้อมยอมรับความพ่ายแพ้และจำนนต่อความจริง ผ่านส่วนผสมของดนตรี Pop RnB และ Soul ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของนนท์

“เพลงนี้แตกต่างของเพลงก่อนๆ ที่เคยแต่งให้นนท์ คือ มีการเล่นคำมากกว่า การใช้คำภาษากวีที่ไม่ค่อยได้ใช้ในเพลงก่อนๆ มาใช้ในเพลงนี้ และยังไม่เคยแต่งเพลงที่เศร้าแบบอกหักขนาดนี้มาก่อน แบบจะต้องตัดใจยอมพ่ายแพ้ต่อความรัก และด้วยคาแร็คเตอร์ของนนท์ถ้าเขายอมแพ้ มันจะแพ้ประมาณไหน เราก็เลยรู้สึกว่ายากในการที่จะเรียบเรียงในการเขียนเนื้อเพลง และใช้เวลาในการตีโจทย์ตรงนี้นานมากๆ และที่สำคัญรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนนท์อีกครั้ง นนท์เป็นศิลปินที่สามารถร้องเพลงๆ หนึ่งให้มันเพราะไปกว่าที่มันควรจะเพราะได้อีก คือนนท์สามารถเติมเต็มเพลงๆ หนึ่งให้เพราะมากขึ้นเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์” แอ้ม อัจฉริยา กล่าว

ในส่วนของ MV นอกจากนนท์จะอิมโพรไวส์โน๊ตสวยๆ ในเพลงนี้แล้ว ภาพใน MV เพลงนี้แต่ละมุมของนนท์สื่ออารมณ์ความเศร้าได้อย่างชัดเจน ทำให้คนดูรับรู้ถึงความรู้สึกของนนท์จริงๆ กับความพ่ายแพ้จนแทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว

สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง จำนน (White Flag) Facebook: NONT TANONT, Instagram : tanont916, Twitter : NONT TANONT, TikTok : nonttanont, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

ลิงค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=l5ur0v0lyrs
More Nine กดดันและตื่นเต้นที่สุดในชีวิต ที่มีโอกาสแสดงสดซิงเกิล “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ครั้งแรกในโลกในงาน The Guitar Mag Award 2024 เผยเตรียมโชว์และซ้อมหนักมากนานถึงหนึ่งเดือนครึ่ง
ได้รับโอกาสเปิดประสบการณ์แสดงสดครั้งยิ่งใหญ่บนถนนสายดนตรีสำหรับศิลปินวง “MORE NINE” สมาชิกในวงประกอบไปด้วย เพลง- ภาวัต ทองน้อย (นักร้องนำ), โก๊ะ- เอกลักณ์ ป้อมทอง (กีตาร์), เพชร- เศรษฐีเพชร อ่ำสำอางค์ (เบส), แม็ก -กรวิชญ์ ตันชื่น (กลอง) จากค่าย “Inning Record” บนเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “The Guitar Mag Award 2024” เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ เพลง,โก๊ะ,เพชร, แม็ก วง More Nine ตื่นเต้นและกดดันมาก ที่สำคัญยังเป็นการนำเอาซิงเกิลล่าสุด “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 17 มีนาคม มาเล่นบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรกในโลกด้วย แถมผู้ชมในงานยังเป็นสุดยอดศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยรวมถึงทีมเพลงที่มาทำเพลง “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” อย่าง ฟองเบียร์ โอ่ง และเก่ง AB Normal ก็อยู่ในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเพลง ภาวัต นักร้องนำวง More Nine ได้เล่าว่า

“พวกเราตื่นเต้นและกดดันมากๆจะเรียกว่าที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ ครั้งแรกที่พวกเราได้รู้ว่าจะได้ขึ้นแสดง ก็เริ่มทำการบ้านกันเลยทันที ไล่ดูโชว์ทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นบนเวที The Gutar Mag Award ศึกษาทุกอย่าง ไฟ จอ รูปแบบต่างๆในงาน วางแผนซ้อมกันเดือนครึ่งเลยครับ พูดคุยนำเสนอไอเดียกับทางค่ายเรื่องไฟบนเวที เรื่องกราฟฟิคจอ ว่าจะทำออกมาแบบไหนยังไงบ้างเพื่อให้เหมาะกับเพลงที่เรานำมาแสดงในครั้งนี้ ซึ่งเพลงที่เรานำมาโชว์ก็มีเพลง อยู่ดีๆ, ขอเธอก่อน, จำไว้ให้ขึ้นใจ, อีกแค่สักวันเดียวก็พอ ตอนแรกผมคิดว่าถ้าพวกเราซ้อมกันมามากพอทุกอย่างมันก็จะดี แต่เอาเข้าจริงๆพอถึงวันแสดงในงานมันตื่นเต้นมากตื่นเต้นจนแทบหมดแรงใจสั่นเลยมันเป็นอารมณ์แบบว่า เล่นให้ศิลปินดูเลยนะมีแต่พี่ๆศิลปินที่เป็นแบบอย่าง เป็นไอดอล ของพวกเราทั้งนั้นเลย ตัวผมเองเป็นคนที่ตื่นเต้นเวลาได้เจอศิลปินหรือคนมีชื่อเสียงตลอดเวลา แต่ในงานนี้ตั้งแต่ก่อนเดินพรมแดง พี่ๆน้องศิลปินมีความน่ารัก เป็นกันเองมาก จนในการพูดคุยบางครั้งผมไม่กล้าสบตาเลย คือเราตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วนี่คือยืนห่างกันแค่คืบเดียว(55555) ส่วนเรื่องการแสดงพวกผมตื่นเต้นตลอดเวลาอยู่แล้ว บรรยากาศในฮอลมันมหัศจรรย์มาก แสงสี ผู้คนต่างๆ ยิ่งทำให้พวกผมตื่นเต้นหนักมากๆ พอขึ้นโชว์มันก็เกิดปัญหาเอียร์มอนิเตอร์ของกีตาร์กับเบสไม่ดังแต่เราก็ต้องขึ้นเวทีแล้ว ซึ่งสติสำคัญมากพวกเราให้กำลังใจกัน กอดกัน เชื่อใจกัน พอโชว์เสร็จ เหมือนเอาภูเขาออกจากอก(55555) ถึงแม้ว่ามันจะมีปัญหาซึ่งในบางครั้งมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราก็ผ่านมันไปได้อย่างดีที่สุดสำหรับพวกเรามากๆ พวกเราแฮปปี้มากๆจริงๆครับผม”
ฉลองครบรอบ 40 ปี ของวงร็อกแอนด์โรลระดับโลก “Bon Jovi” กับซิงเกิลล่าสุด “Legendary” พร้อมเปิดศักราชใหม่เตรียมปล่อยอัลบั้ม “FOREVER” 7 มิถุนายนนี้ !!
“Bon Jovi” วงดนตรีร็อกแอนด์โรลระดับโลกเจ้าของรางวัล Grammys และผลงานเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นหูอย่าง “It’s My Life”, “Livin’ On A Prayer”, “You Give Love A Bad Name” และอีกมากมาย ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมเปิดศักราชใหม่ฉลองครบรอบ 40 ปี ปล่อยซิงเกิล “Legendary” เพลงฟีลกู๊ดพลังบวก ที่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกในสไตล์ความเป็น “Bon Jovi” ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง ซึ่งเป็นหนึ่งในแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” กำหนดปล่อยวันที่ 7 มิถุนายนนี้

โดย “Jon Bon Jovi” นักร้องนำของวงกล่าวว่า “การปล่อยเพลงครั้งนี้เป็นเหมือนการหวนคืนสู่ความสุข ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง จนถึงช่วงเวลาเข้าห้องอัด เพลงที่ต้องเร่งเสียงให้ดังเป็นเพลง Feel Good สไตล์ Bon Jovi”

และเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ “Bon Jovi” ในงาน “SXSW Conference” พร้อมเปิดตัวซีรีส์กึ่งสารคดี “Thank You, Goodnight: The Bon Jovi Story” ที่จับมือทำกับ Streaming Platform ยักษ์ใหญ่อย่าง “HULU” ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ตอนที่จะเผยเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน การันตีด้วยความร่วมมือจากสมาชิกวงทั้งเก่าและใหม่ของ “Bon Jovi” เตรียมรับชมพร้อมกันวันที่ 26 เมษายน 2567 นี้ นอกจากนี้ในงาน “66th GRAMMY Awards” เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Jon Bon Jovi” ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “2024 MusiCares Person Of The Year” และจะมีการจัดคอนเสิร์ตที่ “Los Angeles Convention Center” โดยมีศิลปินตัวท็อปทั้ง Bruce Springsteen, Shania Twain, Melissa Etheridge Goo Goo Dolls และอีกมากมายมาร่วมแสดงอีกด้วย

รายชื่อแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” 1. Legendary 2. We Made It Look Easy 3. Living Proof 4. Waves 5. Seeds 6. Kiss The Bride 7. The People’s House 8. Walls Of Jericho 9. I Wrote You A Song 10. Living In Paradise 11. My First Guitar 12. Hollow Man

ฟัง “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR ดู MV “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR/youtube
“CHILAX” ทำถึง!! คว้าแร็ปเปอร์หนุ่ม “GUYGEEGEE” เสริมทัพความซี๊ด!! ร่วมฟีทฯ เพลง “ขอเธออย่า” โนสน โนแคร์คนเจ้าชู้!!
หลังจากเซอร์ไพรส์เปิดลุคใหม่แบบแซบไฟลุก!! ทำเอาแฟนๆ ถึงกับอ้าปากค้างกันไปแล้ว ล่าสุด Chilax (ชิลแล็กซ์) วงดนตรีมากความสามารถที่น่าจับตามอง ด้วยสไตล์ดนตรี Synth ที่ผสมผสาน Sound Design ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากค่ายเทโร มิวสิค นำโดย แองจี้ - พิชญ์สินี ไพศาลกูล (นักร้องนำ), พล - อัครพล ซุกลา (กลอง), สกาย - ภัทรพล วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา (กีตาร์), เจมส์ - ดนุพล โฉมสวย (เบส) และ อ๋อง - สุทธิพัฒน์ คุณากร (คีย์บอร์ด) คว้าตัวแร็ปเปอร์หนุ่มมาดกวน GUYGEEGEE (กายจีจี) ผนึกกำลังความซี๊ดมาร่วมฟีทเจอริ่งเพลงใหม่ล่าสุด “ขอเธออย่า” เพลงที่บอกให้คนเจ้าชู้ต้องระวังตัวไว้ให้ดี!!

สำหรับเพลง “ขอเธออย่า” เกิดจากไอเดียของวงที่อยากทำเพลงที่มีจังหวะ มีความเท่ และมีความเป็นเอกลักษณ์ สมาชิกในวง อ๋อง (มือคีย์บอร์ด) จึงทำดนตรีขึ้นมา จากนั้นพล (มือกลอง) ฟังดนตรีนึกถึงคำว่า “ขอเธออย่า” และได้ขึ้นต้นหัว Hook เพลงไว้ แล้ว แองจี้ (นักร้องนำ) ก็ได้นำคอนเซ็ปต์นี้ไปแต่งต่อ จากนั้นอ๋องเห็นภาพว่าเพลงนี้สามารถนำดนตรีแนว Hiphop ที่มีกลิ่นอายของ Old School มาผสมได้ ทำให้เพลงมีความหนักแน่น โถม และหม่น ส่งไปกับความรู้สึกไม่พอใจ โกรธ และสมเพช ส่วนเนื้อหาเพลงวงจะเล่าในมุมของผู้หญิงที่มีแฟนเจ้าชู้ เมื่อถึงจุดที่ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจเดินออกมา ซึ่งเพลงนี้กำลังบอกแฟนที่เจ้าชู้ว่าถ้าเธอจะไปมีใครใหม่หรืออยากจะจริงจังกับใคร ก็อย่าไปให้ความหวังไปทำตัวเจ้าชู้อีก ด้วย Mood & Tone ของเพลง ในส่วนของ Verse 2 อยากจะขยี้ความความรู้สึกเพิ่มเข้าไป และต้องการให้มีความทะเล้น กวน เพื่อเพิ่มมิติและสีสันของเพลง และเป็นท่อนที่ดูเหมาะกับการมี Rap จึงได้นึกถึงแร็ปเปอร์หนุ่ม GUYGEEGEE (กายจีจี) ที่จะมาถ่ายทอดในมุมมองของเพื่อน ที่มาช่วยพูดกับแฟนเจ้าชู้คนนั้น ในเชิงปกป้องเพื่อน

ซึ่งขยี้ความสมเพชในตัวแฟนที่เจ้าชู้ บวกกับสไตล์ความทะเล้น กวนๆ ในแบบฉบับของ GUYGEEGEE ซึ่งตรงตามที่ Chilax ได้เห็นภาพไว้สำหรับในท่อน Verse 2 โดย “แองจี้-นักร้องนำ” เผยความรู้สึกให้ฟังว่า “ถือเป็นการเริ่มต้นปี 2024 ที่ดีของ Chilax นะคะ ที่ได้ย้ายมาอยู่สังกัดบ้านใหญ่ค่ายเทโร มิวสิค นับเป็นการขยับขยายเปลี่ยนแปลง ได้ทำงานกับคนที่หลากหลายมากขึ้น มีมุมมองใหม่ ๆ และทีมก็ให้การ Support เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับซิงเกิลใหม่ “ขอเธออย่า” เพลงนี้ท้าทายกับเรามากได้เปลี่ยน Mood&Tone ของวง ทั้งในด้านการเล่าเรื่อง และลุคใหม่ของวงทั้งหมด ในส่วนการร้องก็แตกต่างไปจากเดิมค่อนข้างมาก ต้องทำการบ้าน ทั้งวิธีการร้องและถ่ายทอดอารมณ์เพลง ซึ่งเราก็ได้ค้นพบและเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ด้วย เพลงนี้ได้เรายังได้พี่ GUYGEEGEE มาฟีทเจอริ่งมาช่วยเสริมทำให้เพลงนี้ออกมาลงตัวและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในส่วนของ MV เพลงนี้จะพูดถึงความแอบแซ่บของหนุ่มเจ้าชู้ที่มีแฟนแล้วแต่ไม่รู้จักพอ!

พอจับได้เราก็ตามมาแก้แค้นถึงที่ค่ะ MV ต้องการสื่อว่าผู้หญิงที่เคยเจ็บปวด เสียใจ ร้องไห้ฟูมฟายกับแฟนเจ้าชู้ แต่วันนี้พร้อมที่จะเดินออกไป เราต้องการให้เห็นความ Strong ที่วันนี้มูฟออนได้และอยากจะฝากบทเรียนไว้ให้กับคนเจ้าชู้ บอกเลยว่าถ้าใครเจอเรื่องราวแบบในเพลงนี้ ก็ส่งเพลงนี้ไปบอกเขาว่า .. ขอเธออย่า ทำนิสัยแบบนี้กับใครอีก แล้วเดินออกมาแบบสับๆ เลยค่ะ “แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ขอเธออย่า feat. GUYGEEGEE” จากศิลปินวง Chilaxได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/M8Oec5lY3CU และทุกช่องทางสตรีมมิ่งได้ทาง

https://lnk.to/Chilax_Khothoeya ติดตามผลงานของวง Chilax

ทางhttps://instabio.cc/4102516frvoMY #ขอเธออย่า #Chilaxband #GUYGEEGEE #ขอเธออย่าChilax #TeroMusic
“ลุลา” ชวนทิ้งความรู้สึกติดค้างผ่านเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ร่วมงานคลื่นลูกใหม่ไฟแรงและคนคุ้นเคย
หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ผ่านเพลง “เรื่องที่ขอ” เมื่อปี พ.ศ. 2559 ลุลา (กันยารัตน์ ติยะพรไชย) ได้หวนกลับไปหยิบความรู้สึก และบรรยากาศเจ็บปวดในวันนั้น มาร้อยเรียงต่อผ่านเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ที่อยู่ในอัลบั้ม P.S. ซึ่งเป็นผลงานจากความรู้สึกนึกคิดของลุลา ในวันที่เธอเข้าใจโลกมากขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา

เพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” เป็นผลงานที่บอกเล่าความรู้สึกในวันที่เราสามารถก้าวผ่านความเจ็บปวดที่เกิดจากการ “หมดรัก” พร้อมเรียนรู้ว่า “บางเรื่องนั้น เราไม่มีวันที่จะ ‘เข้าใจ’ มัน” โดยสิ่งที่ทำได้ก็มีเพียงแค่การใช้ชีวิตต่อ เพราะว่า จุดเริ่มต้นและจุดจบของความรัก เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้แบบไม่มีเหตุผลใดๆ รองรับ

การกลับมากับเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ลุลาได้ร่วมงานกับ ข้าว fellow fellow ศิลปินเจ้าของเพลงดัง “ดางหางฮัลเลย์” แถมยังได้นักแสดง หน้าใหม่มีคุณภาพทั้ง ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา จาก RedLife และแมน-ธฤษณุ สรนันท์ จากตลก 69 เดอะซีรีส์ มาแสดงนำมิวสิกวิดีโอ

และในมิวสิกวิดีโอ ลุลาก็ได้ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับเอ็มวี “เรื่องที่ขอ” ที่กำลังมีผลงาน Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ออนแอร์ผ่าน Netflix ทำให้ผลงานนี้รสชาติและมวลอารมณ์ที่คุ้นเคยทั้งในตัวเพลงและเอ็มวี แถมรสชาติใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยได้รับฟังในผลงานก่อนหน้า

แฟนๆ สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ได้ทาง YouTube OfficiallWhiteMusic https://www.youtube.com/watch?v=AreNZTmFbnM และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง พร้อมรอติดตามอัลบั้มชุด P.S. ที่ลุลาจะบอกเล่าเรื่องราวใหม่ๆ ผ่านตัวตนในปัจจุบันของเธอเร็วๆ นี้
สิงโต นำโชค ตีแผ่ชีวิตวัยเด็กในเพลง “บุรีรัมย์” ยกกองไปสถานที่จริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทน
“จบ ป.6 เข้ามาเฮ็ดงานบางกอก กระผมเป็นเด็กบ้านนอก เด็กบุรีรัมย์ เว้าอีสานเพราะแม่เป็นคนยโส อันนี้บ่ได้ขี้โม้ ลาวคำ เขมรคำ..” แต่งเพลงเล่าถึงคนนู้นคนนี้มาก็เยอะ ถึงเวลาแล้วที่ สิงโต นำโชค จะเล่าถึงประวัติตัวเองบ้าง ขึ้นประโยคแรกมาก็เริ่มย้อนวัยไปเจอเด็กชายนำโชค สมัยจบ ป.6 ว่าเป็นคนบุรีรัมย์แต่ชอบสาวบางกอก ชอบความศิวิไลซ์ในเมืองบางกอก ชอบเดินห้าง มีแอร์เย็นๆ มีบันไดเลื่อนมีลิฟท์ให้ตื่นตา เลยตัดสินใจมาทำงานที่บางกอกซะเลย ซึ่งจากเหตุการณ์มากมายก็หยิบจับมาเล่าในมุมสนุกๆ เพิ่มความพิเศษโดยเติมภาษาอีสานใต้เข้าไปในเพลงนี้ด้วย

ด้านเอ็มวีก็ยกไปถ่ายที่โรงงานที่ สิงโต นำโชค เคยไปทำงานมาจริงๆ พอได้เจอสถานที่จริง ภาพเก่าๆก็หวนกลับมา ที่ตรงนี้เคยทำอะไรมาบ้าง และก็ได้แต่คิดว่า เออ วันนั้นมันช่างกล้าจริงๆ แต่ถือว่าเป็นความสุขที่ได้กลับมาที่เก่าที่มีความทรงจำมากมาย คนฟังก็จะได้รู้ว่า สิงโต นำโชค เคยผ่านอะไรมาบ้างและตัวตนจริงๆของ สิงโต นำโชค เป็นเช่นไร

MV “บุรีรัมย์” https://youtu.be/77ZUTRsjE0s?si=9ySA7RUi2XjLOl_w
“เอิ๊ต ภัทรวี” ชวนไขความลับ!! กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ห้องแห่งความลับ”
ศิลปินมากฝีมือจากค่าย Muzik Move ซึ่งในห้องแห่งความลับนี้ “เขาก็มีใจให้เรา เพียงแต่ไม่กล้าพูดออกมา” โดยเพลงนี้ พล คชภัค ผลธนโชติ (พล CLASH) มารับหน้าที่ Executive Producer และยังเป็นการทำงานเพลงร่วมกันอีกครั้งของ เอิ๊ต และ บุ้ง กวิน สิริภัทรคุณ Producer คู่ใจอีกด้วย
เอิ๊ต ภัทรวี เล่าให้ฟังว่า “สำหรับซิงเกิล ห้องแห่งความลับ จะเป็นเพลงที่สื่อสารออกมาแบบง่าย ๆ ตรง ๆ มากขึ้น เพลงนี้เอิ๊ตแต่งตอนเพิ่งกลับมาจากทะเล กำลังอินความซัมเมอร์มาก ๆ ซึ่งไอเดียผุดขึ้นในวันที่กำลังยืดตัวอยู่กับวิดีโอสอน stretching แล้วคนที่เป็นคนสอนเขาพูดว่า no one sees no one cares (ประมาณว่าให้เรายืดไปเลยจ้า ไม่ต้องกลัว) ส่วนตัวคือเอิ๊ตชอบคำนี้มาก ถึงกับกด pause วิดีโอ แล้วมาจดเอาไว้ว่า ในตอนที่อยู่ด้วยกัน เราเป็นตัวเองได้เลย เพราะไม่มีใครเห็น ไม่ต้องเก๊ก พอไปนั่งทำดนตรีกับบุ้งก็ดึงตรงนี้มาเป็นคอนเซ็ปต์ ซึ่งบุ้งก็บอกว่าอยากให้ดูมีชั้นเชิงมากขึ้น เลยได้ไอเดียของการปิดประตูในห้องแห่งความลับมาเพิ่มเติม ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ จะออกแนว เรารู้นะว่าเขาชอบเรา แต่ไม่ยอมบอกออกมาสักทีว่าชอบ ห้องแห่งความลับนี้ สามารถเข้ามาบอกกันได้นะ เราเองจะเก็บความลับนี้ไว้ เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่เอิ๊ตชอบมากค่ะ ทั้งแต่งเนื้อร้องเอง ทำเมโลดี้, แต่งทำนอง และโปรดิ๊วซ์ รวมถึงกำหนดไดเรกชันทุกอย่างด้วยตัวเอง โดยมีบุ้งมาช่วยเรียบเรียงให้ลงตัวมากขึ้น ซึ่งภาพรวมของเพลงนี้จะค่อนข้างโตขึ้น และเป็นเพลงที่เต้นเยอะที่สุดเท่าที่เอิ๊ตเคยเต้นมาเลยค่ะ แถมยังมีชาเลนจ์สนุก ๆ มาชวนทุกคนเต้นด้วยกัน อยากรู้ว่าท่าเต้นและเรื่องราว ในห้องแห่งความลับ จะเป็นอย่างไร จะสดใสขนาดไหน ติดตามชมกันได้มิวสิกวิดีโอ ห้องแห่งความลับ ได้ทาง YouTube : EarthPatravee และสามารถฟังเพลงได้ในทุกสตรีมมิ่ง แพลตฟอร์ม ขอบคุณมากค่ะ”

ติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “ห้องแห่งความลับ” ได้ทาง YouTube : EarthPatravee https://www.youtube.com/watch?v=zgl_BWhlLBY

#EarthPatravee #MuzikMoveRecords #MuzikMove
“จาก” เพลงรักที่หลายคนรอคอยของวงร็อก “Bomb at Track” ได้ “เฟย ภัทร” ถ่ายทอด MV แบบ Long Take ซึ้ง น้ำตาท่วม
เดินทางมาถึง “จาก” เพลงรักที่หลายคนรอคอยโดยมีเนื้อหาเล่าต่อจากเพลง ”จด” และเพลง “จำ” ของวงร็อกสุดเดือดไฟแรง “Bomb at Track (บอมบ์ แอท แทร็ค)” จากค่าย genie records ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 5 คน เต้ - วงศกร เตมายัง (ร้องนำ), เมษ - ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์), ปุ้ย - ปราชญานนท์ ยุงกลาง (กีตาร์), ข้น - ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล - สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง)

“จาก” เป็นเพลงช้าเพลงรักเผยมุมชาวร็อกใจบางพูดถึงการจากลาที่ยังจดจำในความสัมพันธ์ของคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ทั้งครอบครัว เพื่อน และคนรัก แม้สุดท้ายในชีวิตเราต้องเสียใครไปจนเหลือแค่ตัวเอง อย่างน้อยเราก็ได้เข้าใจความหมายของการจากลา ด้านทิศทางดนตรีเพลง “จาก” มีการลดทอนให้เหลือน้อยชิ้นเพื่อให้ฟังง่ายขึ้นและสื่อสารความหมายของเพลงได้ชัดเจนผ่านแนวดนตรี Pop Rock ที่ยังคงสไตล์ของ Bomb at Track

ด้านมิวสิกวิดีโอยังได้ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” รับบทตัวหลักของ MV ถ่ายทำด้วยเทคนิค Long Take เพื่อแสดงความต่อเนื่องของอารมณ์ตลอดทั้ง MV ร่วมกับนักแสดงกว่า 27 ชีวิตรับบทเป็นตัวแทนแต่ละช่วงวัยผลัดกันผ่านเข้ามาในซีน งานนี้ทุกคนเล่นกันเข้าถึงบทบาท โดยเฉพาะ “เฟย” ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างดีจนทีมงานเสียน้ำตาไปตามๆ กัน

ในชีวิตนี้เราต้องเสียใครไปอีกกี่ครั้ง? (นี่ฉันต้องเสียใครไปจากชีวิตอีกหรือเปล่า?) แฟนๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “จาก(Expired) – Bomb at Track” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง genierock และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง

จาก (Expired) - BOMB AT TRACK「Official MV」: https://youtu.be/8K-gpkYlEQ8?si=HSvq3k2XfMlptvJy

ช่องทางติดตามผลงาน Bomb at Track YouTube: Genierock, Facebook : Bomb at Track Instagram: bombattrack Twitter : bombattrack TikTok: bombattrackofficial

#จาก #bombattrack #genierecords #gmmgrammy #gmmmusic