“เก่งแต่ลับหลัง” ซิงเกิลล่าสุดจาก “ส้ม มารี” เป็นการรวมตัวศิลปิน T-POP ไว้มากที่สุด มาร่วมงานทั้งในเพลงและ MV อย่าง พั้นช์ 4EVE, ฮาร์ท และ จินวุค BUS จากปลายปากกา BADMIXY

Zom Mare (ส้ม มารี) ค่าย High Cloud Entertainment สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงไทยอีกครั้งด้วยซิงเกิลล่าสุด เก่งแต่ลับหลัง (FINSTA)” ที่ดึงศิลปิน T-POP มาร่วมงานในเพลงไว้มากที่สุด อย่าง นักร้องสาวชื่อดัง Punch 4EVE (พั้นช์ - ทิพานัน นิลสยาม) เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งวงการ T-POP และเพิ่มความพิเศษด้วยการเชิญสองหนุ่มจากวง BUS - ฮาร์ท (ชุติวัฒน์ จันเคน) และ จินวุค (จินวุค คิม) บอยกรุ๊ปที่กระแสแรงมากในตอนนี้ มาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ และสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการแต่งเนื้องเพลงสุดจึ้ง! จาก BADMIXY (มิกซ์ เฉลิมศรี) ศิลปินและนักแต่งเพลง ผู้สร้างแรงกระเพื่อมให้กับสื่อโซเชียลบ้านเราเป็นอย่างมาก เช่น ฟ้ารักพ่อ, เลือดกรุ๊ปบี, เมร่อน และอีกมากมาย

เก่งแต่ลับหลัง​ เป็นเพลงที่สื่อถึงคนที่ไม่แสดงออกต่อหน้า เก่งเมื่ออยู่ลับหลัง ไม่กล้าพูดหรือทำสิ่งที่ต้องการต่อหน้าผู้อื่น จากความเก่งกาจของ BADMIXY (มิกซ์ เฉลิมศรี) ด้วยเทคนิคการแต่งเพลงที่สามารถใช้คำตรง ๆ แรง ๆ ให้กลายเป็นเพลงรักและทำนองที่ติดหู ประกอบกับเสียงหวาน ๆ ของ ส้ม มารี และ พั้นช์ 4EVE การร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาด เชื่อว่าเพลงนี้สามารถถูกใจแฟนเพลงตั้งแต่แรกฟัง

มิวสิกวิดีโอยังดึงดูดความน่าสนใจมากขึ้นด้วยการได้ ฮาร์ท และจินวุค สมาชิกวง BUS (because of you i shine) มาร่วมแสดงในเอ็มวี ด้วยสตอรี่คนแอบรักแต่ไม่กล้าแสดงออกของนักเรียนไฮสคูล ที่เผยความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก สดใส ของทั้ง ฮาร์ท, จินวุค, พั้นช์ และ ส้ม มารี ที่รับประกันว่าแฟน ๆ จะต้องยิ้มไปกับมิวสิกวิโอเพลงนี้

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “เก่งแต่ลับหลัง (FINSTA)” - Zom Marie Feat. Punch 4EVE ได้ทาง YouTube : ZOMMARIE MUSIC : https://youtu.be/OOolBU2aC70 และสามารถฟังได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง : https://bfan.link/FINSTA

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง Facebook: Zom Marie / High Cloud Entertainment YouTube: ZOMMARIE MUSIC / High Cloud Entertainment Instagram: @zommarie / @highcloudent TikTok: @zommarie / @highcloudent Twitter: @zommarie / @highcloudent
เม้าท์แรง ! POPPY C. กลับมาทวงบัลลังก์ได้เพราะเล่นของ
โดนเม้าท์แรงซะแล้ว สำหรับนักร้องสาวคนเก่ง POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู) สไตล์ POP R&B ที่กระแสแรงยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่วายโดนเม้าท์ว่ากลับมาทวงบัลลังก์ครั้งในนี้เพราะเล่นของ ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจง

โดย POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ใช่ค่ะ จะว่าอย่างนั้นก็ได้ แต่การกลับมาครั้งนี้ไม่ได้เล่นของนะ แค่เดินสายมูอย่างเดียว ไม่รู้แหละปังไว้ก่อน เต็มที่ไว้ก่อน คือ ถ้าเพื่อนที่เคยมาที่บ้าน จะทราบอยู่แล้วว่าที่บ้านป้อปเป็นสำนักอะไรสักอย่างมีหมดเลยค่ะ จะพุทธ คริสต์ เทพ ไอ้ไข่หรืออะไรก็ตาม มีหมดค่ะ เราเชื่อเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก ปลูกฝังมาอยู่แล้ว แต่ว่าก็อยู่ในความเป็นจริง ทุกอย่างไม่ได้มาได้ด้วยโอกาสหรือความเฮงอย่างเดียว คือ มันต้องเก่งบวกเฮง ในมุมมองของหนูตั้งแต่เด็ก ก็คือ ไหว้เพื่อเป็นที่พึ่งทางใจ ว่าให้เรามีความมั่นใจและเราจะทำทุกอย่างออกมาได้เต็มที่ แต่ในมุมของด้านศักยภาพ ตอนนี้ต่อให้เราทำเบื้องหลังมา แต่สุดท้ายโลกหมุนไปตลอด มีเด็กใหม่ ๆ ที่มีความสามารถขึ้นมาตลอด ซึ่งเด็กรุ่นใหม่ ยิ่งเราไปสอนเราเห็นเลยว่าน้อง ๆ รุ่นใหม่มีไอเดีย ความสามารถ มีพรสวรรค์หลาย ๆ อย่างที่มันน่าสนใจมาก ๆ เราเองเลยต้องพัฒนาตัวเองด้วย ตอนนี้คือกลับมาฮึบ ฝึกปรือมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ซึ่งหลังจากปล่อยเอ็มวีออกไป กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด มันก็ทำให้เรารู้สึกหายเหนื่อย และก็แรงที่สู้กับการทำงานค่ะ”

ติดตามชม MV เพลง Try Me (ลองดู) ได้ที่... https://youtu.be/PF6hqgmNpOQ?si=qT2YH4tX7AKTfFIh

ติดตามออฟฟิเชียลเพิ่มเติมจาก ค่าย RABBIT MOON ได้ที่ YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp Instagram : @RabbitMoonCorp https://www.instagram.com/rabbitmooncorp TikTok : @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp X (Twitter) : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp

สามารถติดตามและอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของ POPPY C. ได้ที่... Facebook : Poppy Chatchaya https://www.facebook.com/poppyfanclub Instagram : @poppy.chatchaya https://www.instagram.com/poppy.chatchaya TikTok : @poppy.chatchaya https://www.tiktok.com/@poppy.chatchaya X (Twitter) : @poppychatchaya_ https://twitter.com/poppychatchaya_
“อองรี PROXIE” เปิดโหมดเศร้าของคนรู้ตัวช้า ส่งโซโล่ซิงเกิล “อาจจะเป็น (Perhaps)” มาขยี้หัวใจคนอกหัก
ถึงเพลงจะเศร้าจับใจ แต่ถือว่าได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับโซโล่ของ “ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์” หรือ “อองรี PROXIE” แล้ว โดยเป็นหนุ่มที่มาปิดท้าย “PROXIE Solo Project” จากค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือ ของ 2 พาร์ทเนอร์อย่าง “ติ๊ก เจษภาฎรณ์ ผลดี” และ “iAM” ด้วยการส่งเพลง “อาจจะเป็น (Perhaps)” ในโหมดเศร้ามาแทนความรู้สึกของคนที่รู้ตัวช้าจนทำคนข้างกายหายไปจากชีวิต

โดยเพลงนี้เป็นการดึงตัวตนของอองรีออกมาได้ชัดเจนที่สุด ถ่ายทอดผ่านแนวเพลง Pop ด้วยเนื้อหาสุดเศร้าของคนที่ไม่เห็นค่าในความรักจนต้องสูญเสีย เพราะมัวแต่โฟกัสกับสิ่งที่เป็นความฝันของตัวเองเพียงอย่างเดียว โดยโซโล่สุดท้ายของโปรเจกต์นี้ ยังคงได้โปรดิวเซอร์มือทองที่รู้ใจวง PROXIE อย่าง “เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี” หรือ “ครูเจน” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ ให้เหมือนเคย พร้อมตอกย้ำความเศร้าอีกขั้นด้วย MV ที่ได้ “มิย่า พิชชา ทองเจือ” มาร่วมแสดง กับการเป็นคนซัพพอร์ตฝันของอองรีที่ฝันอยากเป็นนักแข่งรถ แต่ละเลยคนข้าง ๆ จนถึงวันที่ประสบความสำเร็จแต่ต้องยืนลำพัง เปรียบกับนิยามใน MV ว่า “อองรีเป็นคนที่เร็วที่สุดในสนามแข่ง แต่เรื่องความรักกลับช้าที่สุดเสมอ” นอกจากการถ่ายทอดเสียงร้องที่เศร้าสุดใจแล้ว ใน MV อองรียังเข้าถึงบทบาทร้องไห้หนักกับการเสียคนที่รักไป

งานนี้อองรีเผยถึงโซโล่ซิงเกิลว่า “ตื่นเต้นสำหรับโซโล่แรกในชีวิตมาก ๆ และเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ท้าทายกับผมสุด ๆ คิดอยู่เสมอว่าจะเป็นเพลงสไตล์ไหน แต่มาลงตัวที่แนวเพลง Pop ซึ่งผมฟังเป็นประจำ จึงอยากให้โซโล่ของตัวเองถ่ายทอดออกมาในสไตล์นี้ ด้วยพาร์ทของเพลงเศร้าที่ช้า ซึ้ง และกินใจ ที่สำคัญผมตั้งใจมาก ๆ กับการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทั้งเสียงร้องและการแสดงใน MV ที่ต้องใช้อินเนอร์เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์อย่างที่สุด และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกับโซโล่ซิงเกิลของผมนะครับ”

สามารถรับชม MV “อาจจะเป็น (Perhaps)” โซโล่แรกจาก “อองรี PROXIE” ได้ที่ YouTube Channel: https://youtu.be/oQEYwv_vW_M?si=Quy1pnivkkBV-weO พร้อมติดตามช่องทาง Official ของอองรีและ PROXIE ได้ที่ Facebook: proxie.officialth, Onglee PROXIE, Instagram: proxie.officialth, Onglee.PROXIE, TikTok: proxie.officialth, Onglee.PROXIE และ X: proxie_official
เสิร์ฟความม่วน “ข้าวทิพย์” คว้า “ลูลู่-ลาล่า” ร่วมแจมใน MV เพลงใหม่ “แพ้คนหล่อ”
ชวนมาม่วนกันอีกครั้ง สำหรับศิลปินสาวหมอลำส่ำน้อย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” กับเพลงใหม่ล่าสุด “แพ้คนหล่อ” เพลงสนุกสนาน เอาใจขาแดนซ์สายม่วนกันอีกรอบ ความพิเศษของเพลงนี้มีการเรียบเรียงทำนอง และคำร้องที่หลากหลาย ทั้งจังหวะลูกทุ่งอีสาน, ลำเพลิน และลำตังหวาย ผสมผสานกันอยู่ในเพลงนี้ ซึ่งเนื้อหาเพลงโดยรวมจะเป็นอาการแพ้คนหล่อ อยากได้มาเป็นแฟน เพราะตรงสเปคที่วางไว้ โดยผู้แต่งคำร้อง-ทำนองคือ แม็คกี้ สกลภัทร และเรียบเรียงดนตรีโดย อ.สวัสดิ์ สารคาม ที่บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสายแดนซ์ สายเต้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลง “แพ้คนหล่อ” ด้วยเนื้อหาพูดถึงคนหล่อ ครั้งนี้จึงได้หนุ่มหล่ออย่างหนุ่ม “คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น” หรือ “คิม เดอะเฟส” หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบจากรายการ The Face Men Thailand และเป็นผู้คว้าตำแหน่งแชมป์ Mister International 2023 เวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก มาร่วมแสดงเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอคู่กับนางเอกอย่าง ข้าวทิพย์ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี 2 ศิลปินสาวที่มาสร้างสีสันและความฮาอย่าง “ ลูลู่ – ลาล่า ” อดีตสมาชิกวงโปงลางสะออน รับรองได้ว่าใครได้ดู MV เพลงนี้ จะได้รับความบันเทิงแบบครบรสแน่นอน

ข้าวทิพย์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาฟังเพลง แพ้คนหล่อ เพลงใหม่ของข้าวทิพย์นะคะ เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ข้าวทิพย์ ตั้งใจนำเสนอมากๆ และมีความสุขที่ได้ร้องได้ถ่ายทอดเพลงนี้ค่ะ เพลง แพ้คนหล่อ เป็นเพลงเต้นเพลงลำผสมผสานม่วนๆ แนวจีบคนหล่อแบบน่ารักๆ ที่สำคัญได้น้องคิม Mister International 2023, พี่ลูลู่ และพี่ลาล่า มาร่วมแสดง MV ให้ด้วย สามารถเข้าไปชม MV แพ้คนหล่อ กันได้แล้วนะคะ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และในทุกๆช่องทางการรับชมรับฟังเพลง ฝากแชร์ ฝากเชียร์ ให้นำเด้อจ้า”

แพ้คนหล่อ เพลงสนุกสุดม่วนจาก ข้าวทิพย์ ธิดาดิน อาการแพ้ของสาวที่โดนความหล่อกระแทกใจ ชม MV พร้อมกัน...ม่วนไปพร้อมกัน การันตีความบันเทิงครบรส https://youtu.be/iXRsKF1oE0U
“PREM” ส่งซิงเกิลล่าสุด “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” ให้เพลงนี้เป็นตัวแทนสำหรับคนพิเศษ
PREM (เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แห่งค่าย LOVEiS Entertainment หลายคนรู้จักเขาด้วยผลงานเพลงรักที่มีความหมายอบอุ่นมากมาย กลับมาครั้งนี้ PREM กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุดที่แสนจะอบอุ่น “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย”

“เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” STARS ALIGN เพลงนี้ PREM ลงมือเขียนขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของตนเองที่มีต่อภรรยาคู่ชีวิตในปัจจุบัน ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้พูดถึงช่วงชีวิตความสัมพันธ์ที่ผ่านมาทุกฤดูกาล ทั้งพายุฝนและความเหน็บหนาวในใจมากมาย แต่ฤดูใบไม้ผลิที่ดอกไม้กำลังจะเบ่งบานก็ยังมาไม่ถึงสักที เหมือนกับความรักที่ผ่านความผิดหวังมาซ้ำ ๆ จนไม่อยากจะหวังกับสิ่งนี้อีกต่อไป จนวันที่มีคนๆ หนึ่งเขามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเรา เหมือนกับแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิที่เข้ามาละลายหิมะในใจที่หนาวเหน็บให้อบอุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้คู่รักในชีวิตจริง อย่าง มายดี้ & อปปี้ มารับบทเป็นคู่รักในเอ็มวีเพลงนี้ จากเมื่อก่อนแต่ละคนก็ใช้ชีวิตที่คุ้นชินไปวันๆ จนวันหนึ่งทั้งคู่ได้พบกันและได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตซึ่งกันและกัน ทำให้โลกของทั้งคู่สดใสขึ้น มีมุมมองใหม่ๆ และมีทัศนคติที่ต่างออกไปจนเกิดเป็นพลังงานที่ดีในชีวิต เป็นเพลงรักฟังสบายที่มีความหมายดีลึกซึ้ง ซึ่งตัว PREMเองก็ทำเพลงนี้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ชัดเจนตามสไตล์เขาสุด ๆ บวกกับเสียงร้องที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ถือว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่เป็นเพลงพิเศษสำหรับการเดินทาง ของความรักจริง ๆ

ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” STARS ALIGN ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: PREM, Instagram : jay_prem, TikTok : Jay Devahastin, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=1r-2fd7cpF0
”เบียร์ พร้อมพงษ์“ ปล่อยหมัดเด็ด เพลงใหม่ “หลมปากเว้า” สะท้อนความรู้สึกของคนพูดไม่คิด ได้”เฟิร์น กัญญารัตน์“ แต่ง
น่าจะเป็นอีกเพลงที่แฟนๆของ ”เบียร์ พร้อมพงษ์“ ชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะด้วยน้ำเสียงที่เข้าถึงอารมณ์ และ เนื้อหาที่โดนใจสำหรับคนที่ชอบเผลอพลั้งปากพูดอะไรออกไปแบบไม่คิด กับผลงานใหม่ล่าสุด ”หลมปากเว้า” ซึ่งเป็นเพลงที่ 4 ในอัลบั้ม “ยัง ยิ้ม ง่าย” ของ “เบียร์ พร้อมพงษ์” โดยความพิเศษนอกจากหนุ่มเบียร์จะถ่ายทอดอารมณ์และเสียงร้องแบบเต็มแม็กซ์แล้ว “หลมปากเว้า”ยังได้ศิลปินนักแต่งเพลงสาวเท่อย่าง “เฟิร์น กัญญารัตน์” แต่งคำร้องทำนองจนทำให้เพลงนี้มีเอกลักษณ์ด้านเนื้อหาอย่างลงตัว บวกกับเสียงของ “เบียร์ พร้อมพงษ์” ยิ่งทำให้น่าฟังและอินตามเนื้อหาเพลงกันแบบสุดๆ

เบียร์ พร้อมพงษ์ เผยว่า “สำหรับเพลง ”หลมปากเว้า“ เป็นเพลงที่บอกเล่าเกี่ยวกับคนรักที่มักจะพูดอะไรหรือเผลอพูดอะไรออกไปโดยที่อาจจะไม่คิดให้รอบคอบจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี แล้วก็มาเสียใจภายหลัง ถือว่าเป็นเพลงช้าๆที่น่าจะเข้ากับหลายๆคนที่เคยเจอะเจอกับเหตุการณ์แบบนี้นะครับ ซึ่งเป็นเพลงที่ 4 ในอัลบั้ม ยัง ยิ้ม ง่าย โดยตอนนี้ปล่อยให้รับชมรับฟังแล้วทั้ง Music Story เป็นเรื่องราวยาวๆ และตัว Music Video ให้ฟังเพลงแบบเต็มๆ ฝากแฟนๆทุกท่านด้วยครับ ทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ขอบคุณมากๆครับ

หลมปากเว้า - เบียร์ พร้อมพงษ์ (Music Story) https://youtu.be/5HfnJhkgGGY

หลมปากเว้า - เบียร์ พร้อมพงษ์ (Music Video) https://youtu.be/zxBqbYB01KA?si=irojDPPN_yKZhMFA
เปิด Pre-Dubut สุดจึ้ง!! E29 MUSIC IDENTITIES เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปัง เขย่าวงการ T-POP
หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน   ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่   ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลาย ปีนี้  ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน ที่มาพร้อมโปรไฟล์สุดปัง ซึ่งมีการปล่อยโปรไฟล์เดี่ยว เพื่อเผยตัวตนของศิลปินแต่ละคน ตามด้วยโปรไฟล์รวมที่สะท้อนความสวยหวานแบบมีเอกลักษณ์  ด้วยเคมีที่ลงตัวของทั้ง 8 คน ทำให้การรวมตัวกันครั้งนี้  น่าจับตามองเป็นอย่างมาก  https://youtu.be/mjMn7rHPe6M?si=z1OWWIZImad4Iq3u สมาชิกทั้ง 8 คนของค่าย E29 Music Identities ที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้ ประกอบด้วยศิลปินที่มีความสามารถและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ซึ่งแต่ละคนได้ผ่านการฝึกฝนและพัฒนาทักษะต่างๆ อย่างเข้มงวดมาเป็นเวลานาน  เพื่อให้พร้อมสำหรับการเดบิวต์ในฐานะ Girl Group ที่มีศักยภาพและความสามารถในการสร้างกระแสใหม่ในวงการ T-Pop https://www.youtube.com/watch?v=CcuZVwKKJZw แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก สาวสวยสุดเฟียซ Tiktoker ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน! กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และการผลิตสื่อสตรีมมิ่ง แบมแบมเปิดตัวในวงการบันเทิงด้วยบทบาทนางเอกภาพยนตร์ ขุนแหย และกำลังมีผลงานซีรีส์ วัยบ้าคว้าฝัน โดยเจ้าตัวเป็นสาวสมัยใหม่ที่ชอบเล่นโซเชียล  ตามเทรนด์ไว  ชอบทำคลิปน่ารักๆ มาให้ได้ชมกันตลอด  ถ้าได้เข้าไปส่องในช่อง Tiktok ของเธอ  รับรองว่าโดนตกทุกคนแน่นอน https://www.youtube.com/watch?v=SFIEOkNfR5g แบรี่-อภิชญา มอลลิน สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่มีเสน่ห์และพลังเต็มเปี่ยม กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  เอกภาษาฝรั่งเศส และกำลังมีผลงานซีรีส์ วัยบ้าคว้าฝัน แบรี่เป็นสาวสวยสไตล์อินเตอร์ที่มีเสน่ห์และพลังล้นเหลือ การเต้นของเธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและดึงดูดความสนใจจากผู้ชมอย่างมาก https://www.youtube.com/watch?v=6hmf1OqF-A4 ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร สาวสวยหวานใส  จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน (ภาคภาษาอังกฤษ) เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการประกวดร้องเพลง ออดิชั่นเป็นศิลปินสายไอดอล และแคสต์งานเดินแบบ-ถ่ายแบบ เธอยังมีผลงานเป็นวีเจรายการ Youngster และล่าสุดกับซีรีส์ วัยบ้าคว้าฝัน ตาต้าเป็นคนที่หลงใหลในการร้องเพลง  ด้วยหน้าตาที่สวยหวานและน้ำเสียงที่ไพเราะ ทำให้ทุกคนที่ได้ฟังต้องหลงรักในความสามารถของเธอ https://www.youtube.com/watch?v=CBrjpGIUS2I เฟรช-จิภัสสร เล้าลือชัย สาวสวยสไตล์คูลๆ  นิสิตจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (BBTech) เฟรชมีความมุ่งมั่นและขยันมากทั้งในการเรียนและการฝึกฝนเพื่อเป็นศิลปิน เธอมีความสนใจและชื่นชอบเพลงแร็ปเป็นพิเศษ และกำลังฝึกฝนอย่างหนักเพื่อรับบทบาทแร็ปเปอร์ของวง https://www.youtube.com/watch?v=VDe1cJL9DVI ซินดี้-ซินดี ชมิด  สาวที่มีสไตล์เท่ในแบบฉบับของตัวเอง จากเทคโนโลยีอักษรพัทยา สาขาการโรงแรม ซินดี้ที่หลงรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เธอมีความฝันอยากเป็นศิลปินและมักจะรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ประกวดเต้น Cover Dance เสมอ  ซินดี้ทุ่มเทและตั้งใจฝึกฝน และด้วยการเต้นที่ทรงพลัง สไตล์การเต้นที่โดดเด่น  จึงผ่านการออดิชั่นและได้เป็นศิลปินฝึกหัด E29 Trainees เข้าร่วมคอร์สพัฒนาทักษะด้านการร้อง การเต้น การแสดง และ พร้อมรับบทบาท Main Dance ของวง https://www.youtube.com/watch?v=pf7zW2axRbk เชียร์-จิญาพัฒน์ ตันติกิตติชัยกุล สาวสวยใสธรรมชาติ มาพร้อมส่วนสูง 172 เซนติเมตร ในวัย 16  ปี จากโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย ศิลป์ภาษาจีน เชียร์เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปิน เธอตามล่าหาฝันด้วยการเดินสายประกวดเต้น จนล่าสุดได้มาออดิชั่นค่ายเพลง E29 Music Identities จนผ่านเข้ารอบในที่สุด เชียร์เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะ เสียงดี พร้อมเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพในทุกด้าน ซึ่งเชียร์มีความตั้งใจและทำได้ดี  จึงเป็นสาวน้อยที่น่าจับตามองอีกคน https://www.youtube.com/watch?v=pXpAPSuIObM เรย์-รวิสรา เชี่ยวเวช สวยหมวยที่มีลักยิ้มสุดน่ารัก โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า สาย ENG-MATH เรย์มีความมุ่งมั่นตั้งใจอยากเป็นศิลปิน ผ่านประสบการณ์เทรนเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีมาก่อน ด้วยความสามารถอันล้นเหลือ จึงฝ่าฟันผ่านออดิชั่นเข้ารอบได้มาเป็นศิลปินฝึกหัด E29 Trainees โดยได้รับการฝึกฝนในทุกด้านอย่างเข้มข้น และพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีศักยภาพในอนาคต https://www.youtube.com/watch?v=y2bWO-g2ltk ภัสจัง-นภัสนันท์ รณเกียรติ น้องเล็กสุดของวง จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สายวิทย์-คณิต สาวน้อยมากความสามารถเรียนดี กิจกรรมเด่น ภัสจังรักในเส้นทางการเป็นศิลปิน แต่ก็ไม่ทิ้งการเรียน เป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจและใฝ่รู้ตลอดเวลา เคยได้รับรางวัล อาทิ  “รางวัลศิษย์เกียรติยศ , รางวัลนักเรียนพระราชทาน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  มาพร้อมด้วยบุคคลิกน่ารักสมกับการเป็นมักเน่ของวงจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยความสามารถทั้งการเต้น และ การแร็ป

เตรียมตัวพบกับการเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ของ E29 Music Identities ตั้งใจที่จะนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพสู่วงการ T-POP การรวมตัวของสมาชิกทั้ง 8 คนในครั้งนี้ไม่เพียงแค่เป็นการรวมความสามารถและความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการผสมผสานของเคมีที่ลงตัว ซึ่งจะทำให้พวกเธอกลายเป็น Girl Group ที่มีเสน่ห์และสามารถสร้างชื่อเสียงได้ในอนาคต เตรียมตัวรอประกาศชื่อวงและคอนเซ็ปต์วงในเร็วๆ นี้  พร้อมกันทุกช่องทาง  งานนี้รักใครชอบใคร เตรียมปักหมุดเมนกันได้เลยจ้า......  

ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้สาวๆ E29 Trainees จากค่ายเพลง E29 Music Identities  ได้ทาง

https://youtu.be/mjMn7rHPe6M?si=z1OWWIZImad4Iq3u Official Link E29 Music Identities YT: https://www.youtube.com/@E29MUSICIDENTITIES FB: https://m.facebook.com/E29TRAINEES/ IG: https://www.instagram.com/e29.trainees/ TT: https://www.tiktok.com/@e29.trainees TW: https://x.com/E29trainees
“โชคดีที่มีเธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก pluto boys
pluto boys หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินหน้าที่หลงใหลในเสียงดนตรี พลูโตชอบเล่นกีต้าร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สําหรับพลูโตแล้วการเล่นดนตรี คือการได้ฝึกฝนตัว เอง เราอาจจะเคยเห็นพลูโตตามสื่อต่างๆมาบ้าง พลูโตมีโอกาสได้ร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอ, โฆษณาและหนังสั้น ต่างๆ เช่น MV หยุดได้แล้ว - MEAN , โฆษณา PEPSI THAILAND - รอไร ฯลฯ และปัจจุบันพลูโตได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “โชคดีที่มีเธอ” (Lucky Me)

“โชคดีที่มีเธอ” (Lucky Me) single ใหม่จาก pluto boys โดย pluto boys เล่าว่า เพลงนี้ได้เขียนมาจากความรู้สึกของตนเองที่โชคดีได้มีเธออยู่ด้วยกัน และอยากที่จะมีเธออยู่ด้วยกันไปตลอด อย่างกับ ท่อนที่ว่า “ฉันช่างโชคดี ที่มีเธออยู่ทุกวัน ไม่เคยกังวลสักครั้งเลย แม้พรุ่งนี้จะโหดร้ายเท่าไร” อีกทั้งดนตรียังมีความเป็น Acoustic Pop ที่ฟังง่ายและยังคงเอกลักษณ์ของ pluto boys ได้เป็นอย่างดี และยังมีท่อน Rap ในเพลงที่ชวนให้น่าฟังอีกด้วย ถือได้ว่าเพลงนี้ pluto boys ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาได้อย่าง เป็นธรรมชาติ

สามารถติดตามผลงานเพลง “โชคดีที่มีเธอ” (Lucky Me) พร้อม Mv ได้ทาง Youtube : marr music content, Facebook : pluto, Instagram: pluto.pruet, TikTok : pluto.pruet

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=yzgTFusWvHE
“ใช้ฉันทำไม Stand-in” ซิงเกิลใหม่จาก Proo Thunwa โดนใจใครหลายคนที่กำลังตกอยู่สถานการณ์นี้
Proo Thunwa (พรู ธันวา) ศิลปินสังกัดค่าย LIT Entertainment กลับมาคราวนี้ส่งซิงเกิลเพลงช้าสุดเศร้า “ใช้ฉันทำไม Stand-in” โดยเพลงนี้ Proo Thunwa ได้โชว์ฝีมือเขียนเพลงเอง และตั้งใจให้เข้าถึงอารมณ์มากที่สุด เนื้อหาของเพลงนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่กำลังเริ่มต้นใหม่กับความรักที่เหมือนจะสวยงาม แต่ก็ต้องหยุดชะงักลงเพราะคนที่เรากำลังตั้งใจรัก เขายังลืมคนเก่าไม่ได้ ทุกการกระทำมันทำให้รู้สึกว่าเขายังมีอีกคนซ่อนอยู่ในใจ คล้ายกับว่าเราเหมือนเป็นเงา เป็นตัวแทนของคนเก่าของเขามาตลอดก็เลยต้องหยุดไว้แค่นี้ ถ้ายังไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งเริ่มรักกันเลยดีกว่า ดั่งประโยคเจ็บจี๊ดในเพลงที่ว่า “เหมือนที่ใครเคยบอกถ้าเธออยากที่จะลืมรักเก่า เธอต้องใช้เวลาไม่ใช่ใช้ฉัน”

“ใช้ฉันทำไม Stand-in” ในเนื้อหาของเพลงนี้ที่ว่าเศร้าแล้ว ในส่วนของมิวสิควิดีโอยิ่งเศร้ากว่า โดยได้ มาร์ค ภาคิน รับบท ผู้กำกับกับที่ยังลืมเรื่องราวความรักครั้งเก่าไม่ได้ ส่วน โอม ฐิภากร รับบท นักแสดงที่มีใจให้กับมาร์คและคิดว่ากำลังเริ่มต้นรักครั้งใหม่ที่ดีต่อกัน โดยที่จริงแล้วมาร์คแค่อยากให้งานออกมาดี แต่ด้วยการทำงานร่วมกันจึงต้องใกล้ชิดกัน ทำให้โอมรู้สึกว่ามาร์คอยากหาใครสักคนมาแทนที่รักครั้งเก่าเพียงแค่นั้นหรือเปล่า งานนี้ทำเอาบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนที่กำลังตกอยู่สถานการณ์แบบนี้อย่างแน่นอน

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ใช้ฉันทำไม Stand-in” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: proothunwa, LIT Entertainment, Facebook:PROO Thunwa, LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment, TikTok: ProoThunwa

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=LiDA3UMHKmY
“Tobii” แรปเปอร์หนุ่มคาแรคเตอร์สุดกวน ส่งซิงเกิลชวนโยก “Sexy Girl” แนว R&B ยุค 2000s เล่ามุมมองความรักถึงผู้หญิงที่เซ็กซี่จนลืมไม่ลง!!
ถ้าพูดถึงศิลปินที่มีใจรักในดนตรีสไตล์ฮิปฮอป R&B ชื่อของ “Tobii” หรือ “Tobias Phuwanai Mattmueller

(โทบิอัส ภูวนัย มัทมึลเลอร์)” เป็นอีกหนึ่งศิลปินในลิสต์ที่แฟนเพลงหลายคนต้องนึกถึง ด้วยคาแรคเตอร์สุดกวน โดดเด่นในความขี้เล่น แต่ยังมีสไตล์ให้ชวนจดจำ ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยซิงเกิล Viral Hit อย่าง “แถวนี้อันตราย” พร้อม Dance Challenge ที่ทำเอา GEN Z สาย TikTok พากันทำคอนเทนต์เพลงนี้ลงโซเชียลกันมากมาย มาครั้งนี้ “Tobii” ขอส่งซิงเกิลชื่อสุดแซ่บแฝงความร้อนแรงอย่างเพลง “Sexy Girl” ภายใต้ค่าย “Def Jam Thailand”

“Sexy Girl” เป็นเพลงที่ “Tobii” ทำในช่วงที่กำลังอินเพลงแนว R&B ยุค 2000s ได้เลือกใส่แนวดนตรีที่ตัวเองถนัด และชื่นชอบเข้าไป ผสมผสานกลิ่นอายของฮิปฮอปไว้เล็กน้อย พร้อมแฝงไปด้วยอารมณ์สุดเซ็กซี่ แต่ขี้เล่นน่าหยิก เติมจังหวะชวนโยก โดยเขายังตั้งใจถ่ายทอดมุมมองความรัก พร้อมบรรยายถึง “ผู้หญิง” ที่เขาเคยพบ เธอคนนั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล และน่าค้นหาจนตัวเขาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคนนั้นสวยเซ็กซี่จนลืมไม่ลงจริงๆ

ความพิเศษของเพลงนี้ เป็นครั้งแรกที่ “Tobii” ได้ “เกตุ-เกตุวลี” เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ที่คาแรคเตอร์ชัด และโดดเด่นในความเซ็กซี่ ทรงพลังด้วยเสน่ห์ ตรงคอนเซ็ปต์ mood and tone ความเป็น “Sexy Girl” ในมุมมองของ “Tobii” ที่ตั้งใจอยากจะสื่อสารผ่านเพลงนี้

เกี่ยวกับ “Tobii” (โทบี้) “Tobii (โทบี้)” หรือ “โทบิอัส ภูวนัย มัทมึลเลอร์” (Tobias Phuwanai Mattmueller) หรือที่รู้จักในนาม “Tobii” เขาเป็นแรปเปอร์ชาวไทย-สวิส ที่ชื่นชอบดนตรีตั้งแต่เด็กๆ และฟังเพลงหลากหลายแนว จนกระทั่งเขาได้ค้นพบแนวเพลง R&B และหลงใหลการฟังเพลงแนวนี้มาก จนทำให้เขาเริ่มทำเพลงด้วยตัวเองเมื่อตอนอายุ 19 ปีเท่านั้น

“Tobii” เริ่มปล่อยเพลงเมื่อปี 2021 อย่างเพลง ความรักไม่ง่าย, คำถาม, Thinkin Bout U และ Trust จนเริ่มมีฐานแฟนเพลงที่คอยติดตามผลงาน และนอกจากความสามารถทางด้านดนตรีแล้ว “Tobii” ยังมีความสามารถในการพูด เขาเป็น MC ในไนต์คลับทั่วกรุงเทพฯ เช่น “Urban Music Bar” หรือ “SWAY” จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากในวงการฮิปฮอปและ R&B

“Tobii” ชื่นชอบและได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินอย่าง “Chris Brown” และ “Drake” ซึ่งเขาได้กล่าวว่า “ผมชอบผลงานของ คริส บราวน์ และติดตามผลงานของเขาอย่างใกล้ชิด ผ่านบทเพลง วิดีโอ หรือการแสดงเขา เขาเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผมจริง ๆ” และเมื่อต้นปี 2023 ที่ผ่านมา “Tobii” ได้เซ็นสัญญากับค่าย “Def Jam Recording Thailand” ภายใต้การดูแลของ “Universal Music Thailand” และเขาได้มีโอกาสขึ้นโชว์บนเวทีฮิปฮอปชื่อดังอย่าง “Rolling Loud” ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และตอนนี้ เขากำลังจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างเป็นทางการแล้ว

สามารถชม MV เพลง “Sexy Girl” ได้ที่นี่: https://youtu.be/0P3clalGAQA?si=dDOs9acJQ_UBn986 สามารถฟังเพลง “Sexy Girl” ได้ที่นี่: https://Tobii.lnk.to/SexyGirlPR/youtube
PRETZELLE สุดเฟียส!!! ชวนมูฟออนแบบสาวสตรอง ในซิงเกิลใหม่ “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)”
เรียกว่าแซ่บซ่าสับขามาแต่ไกล สำหรับ 3 สาว อิ๊น , เกรซ และ อุ๋มอิ๋ม วง PRETZELLE จาก ค่าย 54 Entertainment ที่มาด้วยลุคสุดเฟียสพร้อมชวนทุกคนมูฟออนหลังโดนเท กับซิงเกิลใหม่ “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” เพลงที่จะชวนทุกคนลุกขึ้นตื่นจากความเศร้า พร้อมเชิดใส่เสียงอ้อนวอนจากคนรักเก่า ด้วยท่อนจิกกัดแสบๆคันๆ ในแบบที่ว่าต่อให้หาใหม่ก็ไม่มีวันเจอคนที่เริ่ดเท่าเราแน่นอน กับเพลงป๊อปในสไตล์เจอร์ซีคลับ (Jersey Club) บวกกับการได้ Shin BongWon มือมิกซ์ตัวท็อปจากเกาหลีใต้ที่เคยร่วมงานกับวงดังๆมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Treasure, New Jeans, Baby Monster มามิกซ์เพลงนี้ให้ ยิ่งอัพให้เพลงสนุกทะลุบาร์ไปอีกขั้นเลยทีเดียว ส่วนไลน์เต้นก็เลือกใช้ท่าเต้นสไตล์แวคกิ้ง (Whacking Dance) ชวนสลัดอดีตทิ้งไป

PRETZELLE เผยว่า “การคัมแบ็คกลับมาครั้งนี้ พวกเราโตขึ้นเลยนำเสนอมุมมองความรักในรูปแบบใหม่ แบบที่เราไม่เคยทำค่ะ เพลงก็ว่าฟาดแล้ว เอ็มวีก็ฟาดแบบเผาได้เผาเลยค่ะ เผาความทรงจำเก่าพร้อมของที่คนรักเก่าเคยให้แล้วมูฟออนกันค่ะ ไม่ว่าคุณจะฟังเพลง “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” ในช่วงเวลาที่เศร้าหรือในวันที่ต้องการเติมพลัง PRETZELLE จะเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆ คุณเสมอ เพื่อให้คุณรู้สึกว่าไม่มีอะไรที่คุณจะผ่านไปไม่ได้ พร้อมจะเชิดและเริ่ดไปกับทุกจังหวะของชีวิต ดังนั้น อย่ารอช้า มาร่วมสนุกและซึมซับพลังของเพลง “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” ไปกับพวกเรา PRETZELLE แล้วคุณจะพบว่าคุณก็สามารถมูฟออนแบบสาวสตรองได้เช่นกัน สามารถฟังได้ทุกช่องทาง streaming แล้วนะคะ แล้วก็อย่าลืมไปเล่น challenge กันด้วยนะคะ #เสียใจกี่โมงchallenge ขอบคุณค่ะ”

“Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” https://youtu.be/JepxjjcqIzE?si=syA8Zx1lZuyH7FmZ

ช่องทางสำหรับติดตาม PRETZELLE

Facebook : https://www.facebook.com/mypretzelle Instagram : https://www.instagram.com/mypretzelle X : https://twitter.com/mypretzelle TikTok : https://www.tiktok.com/@mypretzelle Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCUic_1S8_5yGh-E34h9B2wg
กระแสปังข้ามคืน!! เราคงจะได้พบกัน ครั้งแรกของการพบกันในเพลงใหม่จุดพลุเบิร์ด​ ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี ฟีเวอร์ สนั่นวงการ
ดีต่อใจ...เรียกว่ากระแสปังข้ามคืนสมการรอคอย สำหรับที่สุดของการโคจรมาพบกันครั้งแรกในทีเซอร์เพลงใหม่ “เราคงจะได้พบกัน” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ และ “ปุ๊” อัญชลี จงคดีกิจ ซึ่งทันทีที่ปล่อยทีเซอร์ไม่ทันไรกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ถูกพูดถึงกันอย่างถล่มทลายจุดพลุกระแส “เบิร์ด-ปุ๊” ฟีเวอร์ สนั่นวงการสมการรอคอยทันที จนแฟนๆต่างอดใจไม่ไหวกับการรอคอยฟังเพลงใหม่เพลงนี้จากคู่จิ้นที่แฟนเพลงต่างคิดถึงมาตลอด

สำหรับเพลง “เราคงจะได้พบกัน” บทเพลงของคนที่ตามหาความรัก และรอคอยใครสักคน จากน้ำเสียงที่สุดแสนคิดถึงของ พี่เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ และพี่ปุ๊ - อัญชลี จงคดีกิจ ที่แฟนๆ ต่างคิดถึง โดยเพลงนี้เขียนเนื้อร้อง โดย ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail ) และ ธิติวัฒน์ รองทอง ( แม็ก The Darkest Romance) โดยงานนี้นอกจากแฟนคลับจะตื่นเต้นกันสุดๆแล้ว ศิลปินทั้งสองก็ต่างรู้สึกดีใจและตื่นเต้นไม่แพ้กัน

โดย “เบิร์ด ธงไชย” เผยความรู้สึกว่า “ตอนนั้นที่ร่วมงานกันครั้งแรกๆ พี่ปุ๊ดังมากๆ พี่เบิร์ดยังไม่ได้เป็นนักร้องเลย สำหรับพี่เบิร์ด เวลาได้อยู่กับพี่ปุ๊ พี่จะรู้สึกเซฟมาก อบอุ่น สบายใจ สำหรับเพลงใหม่เพลงนี้ น่าจะเป็นความรู้สึกของทุกๆ คนเลยนะ พวกเราอยากเจอกัน เรารอเวลาวันนั้น และเพลงนี้ก็เกิดขึ้น ความหมายของเพลง นี้ มันกว้างมากสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่พี่เบิร์ดพี่ปุ๊ เป็นเพลงสำหรับใครก็ได้ ที่กำลังตามหาสิ่งที่รัก หาคนที่จะรักเรา หาคนที่เราต้องการ แล้วในที่สุดเราก็ได้พบกัน”

ส่วนพี่ “ปุ๊ อัญชลี​” เสริมต่อว่า “พี่ปุ๊ไม่คิดว่าจะได้ร่วมงานกันอีก การกลับมาเจอกันในเพลงนี้เหมือนกับความฝัน เหมือนฝันตอนตื่น ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ดีใจจนอธิบายไม่ได้ ทุกๆครั้งที่เจอพี่เบิร์ด เหมือนเป็นของขวัญพิเศษ บทเพลงนี้ พาพี่ปุ๊ และ พี่เบิร์ด กลับมาพบกัน และอยากมอบให้เป็นเพลงของทุกคน มันไม่ใช่แค่เรา มันเป็นของทุกคนที่รอคอย และอยากขอบคุณทีมงาน ที่สร้างสรรค์เพลงนี้ขึ้นมา”

การพบกันในครั้งนี้ของ เบิร์ด ธงไชย และ ปุ๊ อัญชลี นับเป็นอีกปรากฏการณ์สำคัญ ที่แฟนเพลงของทั้งคู่ต้อง Fulfill มากๆ ที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่รอคอยมานาน และได้ร้องเพลงที่มีความหมายร่วมกัน

เราคงจะได้พบกัน ทุกช่องทาง 12 มิถุนายน นี้ และติดตามชม มิวสิควิดิโอได้ที่ GMM GRAMMY OFFICIAL : https://youtu.be/CMIRx5du8Vw

ช่องทางการติดตาม Facebook : birdthongchai IG : birdthongchai Tiktok : birdthongchai Youtube : @birdthongchaichannel #เราคงจะได้พบกัน #เบิร์ดธงไชย #ปุ๊อัญชลี
‘BRIQ Entertainment’ เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา จี๊ป) สองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ที่จะมาตกหัวใจในซิงเกิลสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’
พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’ เพลงที่มีดนตรีน่ารัก ๆ ฟังสบาย ในเนื้อหาเกี่ยวกับการชวนใครสักคนหนึ่ง ลองคุยกันดูก่อน เดินไปด้วยกันก่อน ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวเรากลับมาส่งนะ ซึ่งเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง ‘เอก Season Five’ (สุดเขต จึงเจริญ) พร้อมด้วย ‘KIDTSIX’ (คิด-ศุภกิจ ฟองธนกิจ) มาช่วยแต่งเติมความสดใสให้สองสาวได้อย่างลงตัว

ซึ่ง ‘แตงกวา - นันท์นภัส หิรัญบวรทิพย์’ เป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวหน้าหวาน เสียงหวาน ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการร้องเพลง Cover ลง Tiktok อยู่บ่อย ๆ และอีกหนึ่งสาว ‘จี๊ป - ชนกนันท์ พรพฤติกร’ ก็เป็นสาวเสียงหวานกับลุคคูลล์ ๆ มีเสน่ห์เฉพาะตัว พร้อมดีกรีเรียนจบปริญญาตรีจาก Shanghai International Studies University ทำให้เธอสามารถพูด และร้องเพลงภาษาจีนได้แบบเจ้าของภาษามาเอง

โดยทั้งคู่เปิดตัวมาด้วยคอนเซ็ปต์สองสาวเพื่อนซี้ Pretty & Preppy ที่เคมีเวลาอยู่ด้วยกันมีแต่ความน่ารัก สดใสเต็มไปหมด และสองสาวเตรียมมาแจกรอยยิ้มพร้อมโมเมนต์ความคิ้วท์ให้กับทุกคนแล้ว โปรดระวัง…โดนตก

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเราจะได้เห็นความน่ารักสดใสของสองเพื่อนซี้ที่จะมาชวนให้ทุกคน ‘เดินไปด้วยกันก่อน’ บรรยากาศอบอุ่น ๆ ทำให้เราเห็นมิตรภาพของสองสาว มันจะดีแค่ไหนถ้าเรามีเพื่อนที่รู้ใจพร้อมเดินไปกับเราในทุก ๆ ที่ อีกทั้งเอ็มวียังถูกเติมความคิ้วท์ให้มากขึ้นกับนักแสดงรับเชิญอย่าง ‘น้องเต้าหู้’ เจ้าเหมียวน้อยที่พร้อมจะมาละลายใจทาสแมวให้หลงรัก อย่างแน่นอน

โดย แตงกวา จี๊ป ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพลงนี้ว่า “พวกเราตื่นเต้นมากกับทุก process ตั้งแต่วันที่ได้ฟัง demo, ฝึกซ้อม, เข้าห้องอัดจริง, วันถ่ายเอ็มวีไปจนถึงวันที่จะปล่อยเพลงจริง ๆ เพราะเป็นเพลงแรกในชีวิตของเราด้วย ฟีลแบบไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีวันนี้ (หัวเราะ) วันที่ชื่อนักร้องคือชื่อเรา ก็อยากขอบคุณทางค่าย ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคน ขอบคุณคุณครูทุกท่านที่ช่วยสอน และฝึกซ้อมให้พวกเราทำได้ขนาดนี้ และขอบคุณพี่คิด กับพี่เอกด้วยค่ะที่ตั้งใจทำเพลงนี้ให้พวกเราแล้วก็ใจเย็นกับพวกเราสุด ๆ พวกเราเองก็จะไม่หยุดพัฒนาตัวเองเช่นกันค่ะ”

“สุดท้ายคือรักเพลงนี้มาก ๆ แบบฟังแล้วฟีลกู๊ด อารมณ์ดีตามเพลงทุกครั้ง ยังสงสัยว่าเสียงพวกเรามันสดใสอะไรได้ขนาดนั้น (หัวเราะ) ก็หวังว่าเพลงนี้จะช่วยให้ความรู้สึกดี ๆ กับคนฟังได้ไม่มากก็น้อย เหมือนที่เราได้รับจากมันนะคะ ฝากติดตามชมเอ็มวี และฟังเพลง ‘เดินไปด้วยกันก่อน’ ได้แล้วที่ Streaming Platform ทุกช่องทาง และ Youtube : RS Music Thailand และ >> https://bit.ly/3VChPYW ” #TangkwaJeep #เดินไปด้วยกันก่อน #BRIQ_DuoArtist #BRIQ #RSMUSIC
genie records ผุดโปรเจกต์ genie Season ประเดิม Season แรกด้วย “เพลงรักทุกอัลบั้ม bodyslam”
เปิดตัวแล้ว! “genie Season” (จีนี่ ซีซั่น) โปรเจกต์ออริจินัลคอนเทนต์รายการใหม่จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ตลอดปี 2024 กับ Medley Session ที่มีทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ของศิลปินในค่ายมาร้อยเรียงใหม่เพื่อสร้างสีสันให้กับทุกเทศกาลและเพื่อให้เห็นถึง Community ความเป็นพี่น้องของศิลปินจีนี่ฯที่เหนียวแน่น ประเดิม Season แรกด้วย Medley Session เพลงรักทุกอัลบั้ม bodyslam เพื่อต้อนรับ Season เทศกาลอัลบั้มใหม่ “Sunny Side Up” และ คอนเสิร์ตใหญ่ “EveryBodyslam 2024” โดย อ๊อฟ Big Ass ผู้บริหารค่ายจีนี่ฯ รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ Medley Session นี้ให้ด้วยตัวเอง และได้ตูน (มือเบสวง Yes’Sir Days) รับหน้าที่ Music Director แบบเต็มตัว ในส่วนของศิลปินที่มาประเดิมใน Season นี้ ประกอบไปด้วย พาร์ทนักร้อง ได้แก่ เจ๋ง Big Ass , ฮาย Paper Planes , เต้ Bomb at Track , อัทธ์ Yes’Sir Days และพาร์ทนักดนตรี ได้แก่ วง Yes’Sir Days (Backup หลัก) , แป๊ป Sweet Mullet (กีตาร์โปร่งทุกเพลง + โซโล่เพลง แผลเป็น) , เซน Paper Planes (เบสเพลง ความรัก , แผลเป็น) ซึ่งศิลปินแต่ละคนเลือกเพลงมาจากโจทย์เพลงรักที่มีความหมายกับชีวิตและเพลงที่คิดว่าถ่ายทอดออกมาได้ดีที่สุด สามารถเข้าไปชม genie Season : Medley เพลงรักทุกอัลบั้ม bodyslam ได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=Se10XLnhdU4 ส่วน Season ครั้งต่อไปจะเป็นเทศกาลอะไร รอติดตามได้ที่ YouTube/Genierock

Medley Setlist : อัลบั้ม 1 : งมงาย - เจ๋ง Big Ass อัลบั้ม 2 : ปลายทาง - ฮาย Paper Planes อัลบั้ม 3 : พูดในใจ - เต้ Bomb at Track x ฮาย Paper Planes อัลบั้ม 4 : ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ - อัทธ์ Yes’Sir Days อัลบั้ม 5 : ความรัก - เจ๋ง Big Ass x ฮาย Paper Planes อัลบั้ม 6 : คิดถึง - เต้ Bomb at Track x อัทธ์ Yes’Sir Days อัลบั้ม 7 : วิชาตัวเบา - เจ๋ง x ฮาย x อัทธ์ x เต้ อัลบั้ม 8 : แผลเป็น - เต้ Bomb at Track x ฮาย Paper Planes
ถึงเวลาเฉิดฉายอีกครั้ง 7 สาว วง “MINDY” พร้อม Comeback ซิงเกิ้ลใหม่เติบโตอย่างเปล่งประกายแบบ GO GROW GLOW เตรียมส่ง 2 เพลงต่างสไตล์
ถึงเวลาเฉิดฉายอีกครั้งสำหรับ “MINDY” (มินดี้) 7 มังกรสาวแสนซน ปน คิวต์ Girl Group Hip Hop T-pop จากค่าย BDLMD ENTERTRAINMENT (บีดีแอลเอ็มดี เอ็นเตอร์เทรนเม้นท์) ทั้ง 7 คน ได้แก่ ไอลีน (ILENE), แพรว (PRAEW), เกรซ (GRACE), มุกกิ (MUKKI), หมิงหมิง (MINGMING), แพงจัง (PANGJANG) และ หงส์เปา (HONGPAO) หลังจากเคยส่งซิงเกิลแรก “Blow My Mind” จนสร้างกระแสท่าฮิต #เอ่อคุณคะchallenge ทาง TikTok ให้แฟนๆ ได้คัฟเวอร์ท่าเต้นสุดคิ้วท์ ตามมาด้วยเพลงที่2 อย่าง “รบกวนเธอทัก” (Poke me) ก่อนที่จะพักวงเพื่อส่ง 5 เมมเบอร์ ไอลีน, แพรว, เกรซ, แพงจัง และ หมิงหมิง ไปร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชียอย่าง CHUANG ASIA THAILAND 2024 ที่ทั้ง 5 ได้ไปสร้างปรากฎการณ์เด็กจิ๋วในรายการกับการโชว์ Performance และความสดใสน่ารักแบบฉบับสาวไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ซึ่งทั้ง 5 สาวก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดย ไอลีน สามารถเข้าไปถึงรอบ Final Stage ติด Top10 , แพรว เข้ารอบ Final Stage ติด Top13 ส่วน หมิงหมิง เข้า Semifinal Stage

เรียกว่าด้วยประสบการณ์ระดับโลกที่สะสมมาบวกกับการฝึกฝนอย่างหนักทุกอย่างก็ลงตัวด้วยเวลาที่เหมาะสม ทั้ง 7 สาวก็พร้อมแล้วที่จะคัมแบ็คแบบสุดเฉิดฉายใน Concept MINDY GO GROW GLOW เตรียมโปรยเสน่ห์สุดแพรวพราว ก้าวไปสู่การเติบโตที่เปล่งประกายด้วยลุคที่โตขึ้น โดย GO แรกสื่อถึงการก้าวไปไกลอีกขั้นหนึ่ง เป็นก้าวที่เท่ แสบซน และทรงพลังมากขึ้น GROW ที่2 สื่อถึงการเติบโตที่แฟนๆ จะได้เห็น MINDY ที่โตขึ้นแบบ Total ลุค ทั้งแนวเพลง เสื้อผ้าหน้าผม และทักษะด้านต่างๆ ที่เหนือชั้นไปอีกระดับ และปิดท้ายด้วย GLOW ที่สื่อถึงการเปล่งประกาย กลับมาเฉิดฉาย สว่างสดใส จนทุกคนต้องจับตามอง โดยการกลับมาในครั้งนี้ MINDY กลับมาพร้อมกับ 2 ซิงเกิลใหม่ที่ต่างอารมณ์ ต่างสไตล์ แต่ยังไม่ทิ้งลายความแสบซ่า ซนปนเท่

สำหรับซิงเกิล Comeback แรกที่แฟนๆ จะได้ตกหลุมรัก 7 มังกรสาวอีกครั้ง คือเพลง “HEARTCASE” (ฮาร์ท-เคส)เพลงช้าสุดซึ้งแสนอบอุ่นเพลงแรกที่จะมาตราตรึงแฟนเพลงไปกับความสามารถด้านการร้องอันทรงพลังในหลากหลายอารมณ์ โดยเพลงจะบอกเล่าเรื่องราวความทรงจำดีๆ ที่สวยงามของคนสำคัญ ที่ถูกพับเก็บไว้ในใจ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความทรงจำที่สวยงามนี้ก็ยังคงอยู่ในใจไม่เลือนหาย ซึ่งเพลงนี้ยังได้แร็พเปอร์มากความสามารถระดับประเทศอย่าง “AUTTA”มาเป็นโปรดิวเซอร์ที่ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองและควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอนและนอกจากสกิลการร้องและการถ่ายทอดอารมณ์เพลงที่มากขึ้นของสาวๆ ทั้ง 7 คนแล้ว แฟนๆ ยังจะได้เห็นความสามารถด้านการแสดง ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน MV ในรูปแบบหนังสั้นครั้งแรกที่จะถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่งดงามระหว่างแก๊งเพื่อน และความทรงจำดีๆ ที่จะถูกเมมโมรีไว้ในใจตลอดไป ติดตามการเติบโตอย่างเปล่งประกายไปกับ “MINDY” (มินดี้) กับเพลง “HEARTCASE” (ฮาร์ท-เคส) ทาง YouTube : BDLMD ENTERTRAINMENT https://www.youtube.com/watch?v=8tVxmpiBPnI #MINDYHEARTCASE #MINDY_TH #MINDYCOMEBACK #MINDYGoGrowGlow
“Three Man Down” กลับมากับเพลงเศร้า “ไม่ให้ไป” ยื้อความสัมพันธ์ในวันที่สายไป
เพิ่งรู้ตัวว่าชีวิตคงไม่มีค่า และไร้ความหมาย​ ถ้าเธอจะลาจากฉันไปในวันนี้... ไม่ให้ไป​ ซิงเกิลใหม่จาก Three Man Down ที่พูดถึงการละเลยในเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะด้วยระยะเวลา ระยะทาง หรือเหตุผลอะไร สุดท้ายคนๆนั้นเลือกที่จะเดินมาบอกว่าขอจากไป ไปกับคนใหม่ ถึงได้รู้ตัวว่าเราขาดเขาไม่ได้ จึงอ้อนวอนขอร้อง ไม่ให้ไป ถึงแม้ว่าจะรู้อยู่แก่ใจว่ามันสายไปแล้ว

โดย Music Video จะเล่าเรื่องในอีกมุมนึงของการ ไม่ให้ไป ซึ่งนำเสนอผ่านชายหญิงสูงวัยกับการดูแลกันในวันที่ฝ่ายหนึ่งเจ็บป่วย เฝ้าดูแลด้วยชีวิตถึงแม้ไม่รู้ว่าจะกลับมาหายดีดังเดิมไหม หรือจะจากเขาไปในวันไหนก็ไม่รู้

นับเป็นระยะเวลานานพอสมควร หลังจากที่วงปล่อย 28 อัลบั้มล่าสุด และมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ Impact Arena ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ครั้งนี้วงประกาศคอนเสิร์ตอีกครั้งภายใต้ชื่อ BASIC TOUR ซึ่งจะจัดขึ้นใน 4 ที่ได้แก่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, ศรีราชา และหาดใหญ่ แบบจัดเต็มความยาวมากกว่า 2 ชั่วโมง ให้แฟน ๆ ได้รับประสบการณ์รับชมคอนเสิร์ตใหญ่อย่างจุใจ! “แล้วไปร้องเพลง ไม่ให้ไป ในคอนเสิร์ตพร้อมกันกับพวกเรา Three Man Down นะครับ”

ชมมิวสิกวิดีโอ ‘ไม่ให้ไป‘ได้ที่ >> https://www.youtube.com/watch?v=4Ef7jOl8Fw4 ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Three Man Down ‘BASIC TOUR’ ได้ที่ >> linktr.ee/ThreeManDown

#ไม่ให้ไป #ThreeManDown #ThreeManDownBASICTOUR #GeneLab #GMMMusic

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/threemandownofficial และ https://www.facebook.com/genelabrecords Instagram : Threemandown และ Genelabrecords
NICKIIE คัมแบ็คทุ่มทุนปล่อย Never Be My BAE เวอร์ชั่นใหม่ เอาใจแฟนๆ LGBTQ+ ฉลองเทศกาล Pride Month ปีนี้!
NICKIIE (นิกกี้ ศิระคณา ศรีฟ้า) หนึ่งในนักร้องสาว Transgender LGBTQ+ ของประเทศไทย กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลง Never Be My BAE เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อเตรียมฉลองให้กับแฟนๆกลุ่ม LGBTQ+ ที่ตามหาความฝันเหมือนกับเธอ และเพื่อเรียกกระแสตัวเองกลับมาอีกครั้ง ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ และอัลบั้มเต็มภายในสิ้นปีนี้ Never Be My BAE เป็นเพลงที่เธอปล่อยเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเมื่อปี 2021 และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ฟังที่ดีทั้งไทยและต่างประเทศ เธอจึงนำกลับมาทำใหม่ถึง 3 เวอร์ชั่น ได้แก่

Remastered Version , Live Performance และ Acoustic Version ผลงานครั้งนี้ นิกกี้ได้ปรับวิธีการร้องใหม่ ให้ดูสดใส และใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปมากขึ้น โดยได้ คุณ WEIWEI นักร้อง ศิลปิน นักแต่งเพลง มากความสามารถมาช่วยเป็น Vocal Coach ซึ่งเธอสามารถดึงศักยภาพของนิกกี้ออกมาได้เป็นอย่างดี รวมถึงการ Rearrange ที่ได้ คุณพิชญ พยัฆวิเชียร Sound Engineer มาช่วยออกไอเดีย เพิ่มดีไซน์ และสร้างสีสันดนตรีในเพลงนี้ให้สดใสมากกว่าเดิม และโปรดิวเซอร์คู่ใจ คุณ กิตติวัฒน์ เย็นวัฒนา นักดนตรีจากวงดนตรี Catchy Band ที่มาช่วยควบคุมการผลิตในครั้งนี้ 

สามารถฟัง Never Be My BAE ทั้ง 3เวอร์ชั่นใหม่ได้แล้วทุก Streaming Platform และชม Lyric Visualizer , Live Performance กับครั้งแรกของเธอที่จัดเต็มกับการร้องและเต้น และ เวอร์ชั่น Acoustic ทางช่อง YouTube NICKIIE OFFICIAL หรือ https://lnk.to/NeverBeMyBAE

ฝากติดตามผลงานของ NICKIIE และให้กำลังใจเธอได้บนช่องทาง Social Media Youtube: NICKIIE OFFICIAL Tiktok: @nickiiesi Facebook: NICKIIE IG: @nickiiesi / @nickiieofficial Twitter: @nickiiesi
เลือกเองเก๋ๆ ! POPPY C. ทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” สานฝัน “นักร้อง” อีกครั้ง ปลื้มซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู) กระแสแรงยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิว
เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ)หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู) สไตล์ POP R&B ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ความรู้สึกที่มันยังไม่ชัดเจน แต่ถ้าหากเธอคิดเหมือนกันก็ถึงเวลาที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ความรัก “แกล้งมาลองดูกันสักที” ให้เพลงนี้ได้เป็นตัวแทนบอกกับคนที่คุณแอบชอบ ถ้าเธอเองมีใจ ฉันก็ไม่มีใคร ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว

“จริง ๆ อย่างแรกมันเหมือนเป็นโอกาสในจังหวะและไทม์มิ่งที่พอดีด้วยค่ะ ตอนที่กลับมาตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจว่าจะกลับมาทำงานในวงการเลย ด้วยความที่เราก็หายไปแล้ว การกลับมามันอาจใช้เวลา เราเข้าใจทุกอย่างเลยค่ะ แต่ตอนนั้นที่เลือกกลับมาไทยเป็นช่วงโควิดด้วยและตั้งใจอยู่ต่างประเทศ แม็กซิมั่ม 3 ปี แล้วจะได้กลับมาหางานทำที่ไทย เพราะถ้าช้ากว่านี้ อายุเรามากขึ้นก็หางานยากขึ้น ตอนนั้นคิดแค่นั้นเลย และก็อยากกลับมาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน แต่พอเริ่มกลับมาประมาณครึ่งปีค่ะ ก็เหมือนได้รับโอกาส ได้ไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ไปคุมอัด สอนร้องเพลง สอนเต้น ทั้งเด็กรุ่นใหม่ และ เด็กเล็กเลย 3-4 ขวบ จนถึงเด็ก ๆ เทรนนีที่พร้อมจะเป็นศิลปิน และผู้ใหญ่ก็มี ตอนนั้นแหละค่ะ เป็นจุดที่เริ่มจุดประกายเรา เราเห็นเด็ก ๆ มีอันนึงเป็นภาพจำเลย คือรายการประกวดบอยแบนด์ค่ะ แต่ตอนนี้เขาไม่มีแล้ว ซึ่งตอนที่ถ่ายทำ เราอยู่หลังเวทีและเห็นน้อง ๆ ได้รับโอกาส มองเขาจากข้างหลัง ก็เห็นถึงพลังและไฟในตัวเขา พอเขาออกไปโชว์เสร็จ ก็ได้คอมเมนต์จากคณะกรรมการที่ดี ได้คะแนนโหวตจากแฟนคลับที่ดี และเขาก็หันหลังกลับมายิ้มให้เรา แค่นั้นแหละค่ะ เป็นจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่ามีความสุขจัง มันเป็นสิ่งที่เรารัก ต่อให้ตอนไปเป็นแอร์ฯ ป้อปปี้ก็ไม่เคยทิ้งนะ ก็ยังร้องเพลง คือร้องเพลงบนเครื่องบินค่ะ ก็คือห้องครัว เวลามีอะไรเครียด ๆ ก็ร้องเพลงอยู่ มันยังเหมือนเป็นสิ่งที่เรารักมาตลอด และเรายังมีความสุขที่จะทำมัน เราได้เห็นน้อง ๆ แล้วพอวันนึงเราได้รับโอกาส ติดต่อจากผู้ใหญ่ ให้มาที่ Rabbit Moon เลยรู้สึกว่ามันเป็นโอกาสครั้งนึงในชีวิต และเป็นสิ่งที่เรายังรักอยู่และก็อยากลองดูอีกสักตั้งค่ะ สำหรับซิงเกิล Try Me (ลองดู) หลังจากที่ปล่อยไปแล้ว กระแสตอบรับดีเกินคาด ตอนนี้ยอดยูทูบก็ทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็รู้สึกดีใจ ที่การกลับมาครั้งนี้ยังอบอุ่น ”
 
ติดตามชม MV เพลง Try Me (ลองดู) ได้ที่... https://youtu.be/PF6hqgmNpOQ?si=qT2YH4tX7AKTfFIh ติดตามออฟฟิเชียลเพิ่มเติมจาก ค่าย RABBIT MOON ได้ที่ YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp Instagram : @RabbitMoonCorp  https://www.instagram.com/rabbitmooncorp TikTok :  @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp X (Twitter) : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp
 
สามารถติดตามและอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของ POPPY C. ได้ที่... Facebook : Poppy Chatchaya https://www.facebook.com/poppyfanclub Instagram : @poppy.chatchaya https://www.instagram.com/poppy.chatchaya TikTok : @poppy.chatchaya https://www.tiktok.com/@poppy.chatchaya X (Twitter) : @poppychatchaya_ https://twitter.com/poppychatchaya_

#RabbitMoon 7#PoppyC #TryMePoppyC
จับตา Y2Z DEBUT PROJECT บอยกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย A BEAR DAY กระแสแรง มีงานรุมตั้งแต่ยังไม่เดบิ้วต์
หลังจากซุ่มเก็บตัวเพื่อฝีกฝนความสามารถมานาน ในที่สุดน้องๆ Y2Z Trainee ที่ผ่านการคัดเลือจากโปรเจคต์ Y2Z DEBUT PROJECT ก็ได้ออกมาแสดงความสามารถให้ได้เห็นกันแล้ว ทั้งที่ยังไม่มีเพลงของตัวเอง โดยล่าสุดได้ไปร่วมงาน BANGKOK PRIDE FESTIVAL 2024 ณ CentralwOrld ก็ได้รับเสียงกรี๊ดถล่มทลาย จนทำให้ผู้จัดงานเข้ามาจองคิวงานกันอีกหลายงานเลยทีเดียว

สำหรับ Y2Z DEBUT PROJECT เกิดขึ้นจากการที่ทางค่าย A Bear Day Entertainment ต้องการสร้างบอยแบรนด์ T-POP ชายที่มีทักษะการเต้น ร้อง และ Performance และหลากหลายทางวาไรตี้ ที่ดีบนเวทีและมีเป้าหมายต้องการให้ตัววงและศิลปินได้เข้าถึงแฟนคลับไปทั่วโลก โดยที่เปิดกว้างการออดิชั่นหาสมาชิกวงแบบไม่จำกัดอายุ สัญชาติหรือว่าเพศ ทำให้เกิดสมาชิกที่มีช่วงอายุ GEN Y ไปจนถึง GEN Z จนทำให้เกิดชื่อโปรเจ็คนี้และมีเหล่าน้องๆ Y2Z Trainee ขึ้นมา จนตอนนี้มีสมาชิกปัจจุบันอยู่ที่ 14 คน ได้แก่ มาร์ค อนุพันธุ์ พานทอง, อาร์ท ชานนท์ คำขา, เบสท์ คมชาญ วงศ์แหยม, กาโต้ พิสิษฐ์ ละมาต, ปอล วรพล เพชรโอภาส, นิคกี้ นิคกี้ เวนเดลโบ ยาคอบเซ่น, ปลื้ม ณัฐดนัย โฉมลักษณ์, วินเนอร์ จีรณัฐ ทองหล่อ, เจฟ จักริน เมืองสุข, ริวริว สหชัย ศรีสุขเจริญพร, บิ๊ก วรพงษ์ อุดมกิจวิบูลย์, แอ็คเตอร์ พีรวัส อินผ่อง, มอร์แกน ศักรวัสส์ กิตติชัยการ, สตางค์ นนทชา พัฒนโพธิกร

นอกจากนี้น้องๆ Y2Z Trainee กำลังเตรียมตัวเข้ารายการวาไรตี้สุดสนุกออนแอร์ทางช่องยูทูป Y2Z Official เพื่อค้นหาบอยแบรนด์ T-POP วงใหม่เร็วๆนี้

สุดท้ายแล้ว ใครจะได้เดบิ้วต์เป็นศิลปินบอยแบรนด์กลุ่มแรก หรือ น้องๆทั้ง 14 คน จะได้เป็นศิลปินในวงเดียวกัน สามารถไปติดตามและให้กำลังใจกันได้ ที่ Instagram / Tiktok: Y2Z_DEBUTPORJECT และ TWITTER / YOUTUBE: Y2Z_OFFICIAL
“ใช้ฉันทำไม (Stand-in)” ซิงเกิลใหม่จาก Proo Thunwa โดนใจใครหลายคนที่กำลังตกอยู่สถานการณ์นี้
Proo Thunwa (พรู ธันวา) ศิลปินสังกัดค่าย LIT Entertainment กลับมาคราวนี้ส่งซิงเกิลเพลงช้าสุดเศร้า “ใช้ฉันทำไม (Stand-in)” โดยเพลงนี้ Proo Thunwa ได้โชว์ฝีมือเขียนเพลงเอง และตั้งใจให้เข้าถึงอารมณ์มากที่สุด เนื้อหาของเพลงนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่กำลังเริ่มต้นใหม่กับความรักที่เหมือนจะสวยงาม แต่ก็ต้องหยุดชะงักลงเพราะคนที่เรากำลังตั้งใจรัก เขายังลืมคนเก่าไม่ได้ ทุกการกระทำมันทำให้รู้สึกว่าเขายังมีอีกคนซ่อนอยู่ในใจ คล้ายกับว่าเราเหมือนเป็นเงา เป็นตัวแทนของคนเก่าของเขามาตลอดก็เลยต้องหยุดไว้แค่นี้ ถ้ายังไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งเริ่มรักกันเลยดีกว่า ดั่งประโยคเจ็บจี๊ดในเพลงที่ว่า “เหมือนที่ใครเคยบอกถ้าเธออยากที่จะลืมรักเก่า เธอต้องใช้เวลาไม่ใช่ใช้ฉัน”

“ใช้ฉันทำไม (Stand-in)” ในเนื้อหาของเพลงนี้ที่ว่าเศร้าแล้ว ในส่วนของมิวสิควิดีโอยิ่งเศร้ากว่า โดยได้ มาร์ค ภาคิน รับบท ผู้กำกับกับที่ยังลืมเรื่องราวความรักครั้งเก่าไม่ได้ ส่วน โอม ฐิภากร รับบท นักแสดงที่มีใจให้กับมาร์คและคิดว่ากำลังเริ่มต้นรักครั้งใหม่ที่ดีต่อกัน โดยที่จริงแล้วมาร์คแค่อยากให้งานออกมาดี แต่ด้วยการทำงานร่วมกันจึงต้องใกล้ชิดกัน ทำให้โอมรู้สึกว่ามาร์คอยากหาใครสักคนมาแทนที่รักครั้งเก่าเพียงแค่นั้นหรือเปล่า งานนี้ทำเอาบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนที่กำลังตกอยู่สถานการณ์แบบนี้อย่างแน่นอน ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ใช้ฉันทำไม (Stand-in)” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: proothunwa, LIT Entertainment, Facebook:PROO Thunwa, LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment, TikTok: ProoThunwa

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=LiDA3UMHKmY
“BNK48” ฉลองครบรอบ 7 ปี หยิบเพลงฮิต“365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” เตรียมทำใหม่เวอร์ชั่น 2024
เดินทางมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้แฟนๆ มาครบ 7 ปี สำหรับ BNK48 จากค่าย iAM ล่าสุดได้จัดงาน “BNK48 7th ANNIVERSARY” โดยเปิดเวทีด้วยการโชว์เดินแบบกว่า 40 ชุด พร้อมโชว์สุดพิเศษของเมมเบอร์บนเวทีกับเพลงที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคน และกิจกรรมที่ให้เหล่าแฟนคลับได้มาร่วมกันพับเครื่องบินกระดาษ ไปเมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2567 ณ Royal Park Plaza 1F & Dining Paradise Zone, Paradise Park

​โดย “เครื่องบินกระดาษ” คือธีมงานในครั้งนี้ จึงมาพร้อมกับช่วงสเปเชี่ยลโชว์ของเพลง “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” หรือ 365 Nichi no Kamihikouki กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสิรฐ” เซ็นเตอร์ของเพลงนี้ ที่กลับมาอีกครั้งเพื่อร่วมฉลองการเติบโตของ BNK48 งานนี้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ มากมาย อีกทั้งยังได้ประกาศเซอร์ไพรส์เตรียมทำเวอร์ชั่นใหม่ 2024 ที่จะร้องโดยเมมเบอร์ปัจจุบัน

​สำหรับเพลง “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” หรือ 365 Nichi no Kamihikouki เป็นหนึ่งในเพลงรองของเพลงหลักอย่าง Aitakatta ซึ่งเป็นเพลงฮิตที่เคยส่งพลัง ส่งกำลังใจให้คนฟังมาแล้วมากมาย เรียกว่าเคยเป็นกระแสจนทำให้คนดังหยิบไปCover อาทิ โบกี้ ไลอ้อน, เต้น นรารักษ์, Mojiko ฯลฯ โดยเพลงนี้ก็ยังอยู่ท่ามกลางความทรงจำอันแสนงดงามและเตรียมจะถ่ายทอดผ่านเมมเบอร์ปัจจุบันของ BNK48 จำนวน 9 คน จาก 40 คน พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้คัดเลือกเมมเบอร์ด้วยตัวเอง ซึ่งเวอร์ชั่นใหม่ 2024 จะอยู่ในลำดับเพลงรองของซิงเกิล 17 "Kokkyou no Nai Jidai" เร็ว ๆ นี้

​ร่วมโหวตเพื่อเลือกสมาชิก BNK48 จำนวน 9 คนที่จะได้เป็นเซ็มบัตสึเพลง “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” หรือ 365 Nichi no Kamihikouki ในเวอร์ชั่น 2024 ได้แล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 ทาง https://www.facebook.com/BNKToken สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bnk48official โดยประกาศผลโหวตในวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 #BNK48 #BNK4817thSINGLE #BNK487thAnniversary #2024_365NichinoKamihikoukiTH
“PUN” บอกเล่าความพิเศษ ผ่านบทเพลง ด้วยรูปแบบ MV Series เริ่มต้น Chapter 1 ด้วยเพลง “DAY ONE” ย้อนนึกถึงวันนั้นเรารักกันมากแค่ไหน?
ธรรมชาติของความรักที่เกิดขึ้นกับทุกคู่ จากจุดเริ่มต้นที่แสนจะเข้าใจง่าย คือการเริ่มทำความรู้จัก เรียนรู้ พูดคุย ตั้งแต่ “DAY ONE” จนความรู้สึกเริ่มก่อตัวมากขึ้น กลายเป็น “ความรัก” และหลอมหลวมเป็นจุดเชื่อมความสัมพันธ์ให้ยาวนานมากขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเวลาผ่านไป เรา หรือ เขา อาจละเลย

หรือหลงลืม ความรู้สึกใน “วันแรก” ที่เรารักกันจนต้องกลับมา “ย้อนนึกถึง “DAY ONE” ว่าเรารักกันมากแค่ไหน?

มาไต่ระดับความรู้สึกเหล่านั้นในใจของคุณอีกครั้ง ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความพิเศษของความรักในแบบของ “PUN” หรือ “ปัน-สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม”

ศิลปินมากความสามารถภายใต้ค่ายเพลง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย” ที่ครั้งนี้ “PUN” กลับมาบอกเล่าความรู้สึกผ่านบทเพลง

ด้วยรูปแบบ MV Series เริ่มต้น Chapter 1 ด้วยเพลง “DAY ONE” ที่หลังจากปล่อย MV ออกไปเมื่อวานนี้ ติด #7 เพลงมาแรงบน YouTube ทันที

ซึ่ง “PUN” พูดถึงความสัมพันธ์ใน วันแรกที่เราเริ่มรักกัน แม้วันเวลาผ่านไปอาจจะมีใครคนใดคนหนึ่งที่เปลี่ยน ก็อยากให้เธอลองกลับมาทบทวนความรู้สึกเหล่า นั้นไปด้วยกันอีกครั้ง เพื่อไม่ให้ลืมว่าความรัก “DAY ONE” ที่เราเคยมีกันมันดีมากแค่ไหน?

เรื่องราวของ “DAY ONE” เป็นเพลงที่ “PUN” แต่งเอาไว้กว่าสองปี จากประสบการณ์ความรักส่วนตัวที่เคยเจอมา มุมมองของ “DAY ONE” ยังบอกผ่านความรู้สึกของคนที่กำลังสับสน อยู่ในช่วงตัดสินใจว่าอยากจบความสัมพันธ์ จนเกิดเป็นคำถามเพื่อส่งผ่านความรู้สึกไปถึงใครคนนั้นว่า “อยากให้เธอนึกถึง DAY ONE กว่าที่เราจะได้รักกัน” มันไม่ง่ายเลย ซึ่งครั้งนี้ความน่าสนใจของ MV คือการวาง Story Telling ที่จะทยอย ปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมในรูปแบบ MV Series ที่ “PUN” ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทาง ผ่านการค้นหาความรัก โดยใช้เพลงเป็นจุดเชื่อมโยงให้เรื่องราวเชื่อมต่อกัน ซึ่ง “DAY ONE” คือเรื่องราวความรักของ Chapter 1 และ จะมีอีกหลายๆ ตอน ออกมาให้ได้ติดตาม

โดยจะพาแฟนเพลงร่วมเดินทางค้นหาตัวตน และค้นหาความรักไปพร้อมๆ กับ “PUN” ซึ่งงานโปรเจ็กต์ MV Series ในครั้งนี้ ปันได้ผู้กำกับคู่ใจ “หลุยส์ ธชา คงคาเขตร” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากที่เคยฝากผลงานไว้ในเพลง “Stay” ก่อนหน้านี้ โดยปก Cover Art ของ “DAY ONE” ที่ “PUN” นำเสนอ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน กับการสื่อให้เห็น จุดเชื่อมต่อกันในแต่ละเพลงที่ “PUN” จะปล่อยออกมาใน Chapter ถัดไปอีกด้วย

ในปี 2023 ที่ผ่านมา “PUN” ได้ปล่อยผลงานเพลงคุณภาพอย่าง Therapist, Stay, เค้าว่า จนกระทั่งมาในปีนี้ “PUN” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหลังปล่อยซิงเกิล “Goodbye” เพลงรักของคนใจร้าย

ที่กวาดยอดสตรีมทุกแพลตฟอร์มมากกว่า 35 ล้านสตรีม และติดชาร์ตบนคลื่นวิทยุเพลงไทยทุกคลื่นในระยะเวลาเพียง 2 เดือน เรียกว่า “PUN” เป็น Rising Star Artist ที่น่าจับตามองในปีนี้เป็นอย่างยิ่ง ติดตามการเดินทางของ “PUN” กับ Chaper ล่าสุด “DAY ONE” ที่ทุกได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง
แล้วความรัก “DAY ONE” ของพวกคุณหละยังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า? อย่าลืมความรู้สึกใน “วันแรก” กันนะ…

สามารถชม MV เพลง “DAY ONE” ได้ที่นี่: https://youtu.be/MFtfIpt7DfY?si=UbtJv0yzXD_pbnaU สามารถฟังเพลง “DAY ONE” ได้ที่นี่: https://PUN.lnk.to/DAYONEPR
bodyslam ปล่อยอัลบั้ม Sunny Side Up ในสตรีมมิ่งแล้ววันนี้! ส่วน Physical Album วางขายครั้งแรกที่คอนเสิร์ตเดือนมิถุนายน
“เป็นอัลบั้มที่ภูมิใจ ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมกันทำให้เกิดอัลบั้มนี้และที่สำคัญ คือ แฟนเพลง พวกเขาเป็นหมุดไมล์ที่ทำให้เราอยากทำอัลบั้มให้สำเร็จ” ตูน bodyslam “เป็นอัลบั้มที่ลงตัวในช่วงชีวิตมากๆ เพราะตั้งแต่วันแรกที่เริ่มลงมือทำเพลงแรก​ มันมีเรื่องใหม่เกิดขึ้นมาทดสอบเราตลอด 4 ปีของการทำอัลบั้ม…มัน (มันส์) ลงตัวมากครับ”ปิ๊ด bodyslam “Sunny Side Up อัลบั้มที่ 8 ของพวกเรา bodyslam คงเป็นสิ่งที่บอกว่า ตอนนี้พวกเราคิดอะไรกันอยู่ ชอบเพลงแบบไหน อยากจะพูดเรื่องอะไร เป็นอัลบั้มที่ใช้เวลานานมาก แต่ในที่สุดมันก็เสร็จสมบูรณ์อย่างสวยงาม” ยอด bodyslam“เป็นอัลบั้มที่ผมได้ฟังแล้วมีความสุขกับการฟังเพลงมากและได้รับพลังบวกจากอัลบั้มชุดนี้มากทีเดียวครับ” โอม bodyslam“น่าจะเป็นอัลบั้มที่ผมรู้สึกว่าได้กลับมาสดใสสนุกสนานอีกครั้ง”ชัช bodyslam

นี่คือความรู้สึกของสมาชิก bodyslam ทั้ง 5 ที่มีต่ออัลบั้ม Sunny Side Up สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 8 โดย Sunny Side Up คือ ไข่ดาวที่สุกด้านเดียวดูสวยงาม แต่อีกด้านต้องโดนความร้อนผ่านการเผาไหม้ เปรียบเสมือนความสุขหรือสิ่งสวยงามต่างๆย่อมผ่านเรื่องราวมาไม่มากก็น้อย อัลบั้ม Sunny Side Up ใช้เวลาบ่มเพาะยาวนานถึง 4 ปี สมาชิกแต่ละคนมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายและถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงดนตรีที่หลากหลายมากขึ้น บวกกับเนื้อหาที่เข้าถึงได้ไม่ยาก รวมไปถึงแขกรับเชิญที่ผนึกกำลังมาร่วมสร้างสีสัน ใครที่สนใจอยากสัมผัสและรู้จักบอดี้สแลมในพ.ศ.นี้ สามารถสตรีมมิ่งทั้ง 11 แทร็คได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Spotify , Apple Music , Plern , joox และ YouTube หรือ กด https://linktr.ee/bodyslam ส่วน Physical Album จะวางจำหน่ายครั้งแรกที่คอนเสิร์ต EveryBodyslam 2024 The Sunny Side Up Live At Impact Arena ในวันที่ 21-23 มิถุนายน นี้

Tracklist อัลบั้ม Sunny Side Up 01 วันสิ้นปี 02 Sunny Side Up feat. DABOYWAY 03 เหว 04 เธอคือความสุข 05 ปรากฏการณ์ผีเสื้อ feat. Joey Phuwasit 06 ครึ่งหลัง 07 เปียกปอน 08 แผลเป็น feat. Jeff Satur 09 เข้าสังคม 10 ปิดปรับปรุง 11 ฉันอยากเห็นเธอยังยิ้มได้อยู่

#albumSunnySideUp #bodyslam8th #bodyslamband #genierecords

ติดตามชม MV ทุกเพลงของ bodyslam ได้ทางYouTube : genierock Music Streaming ทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230006

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : genie records & bodyslam Instagram & Tiktok: @genierecords & @bodyslamband
เดินทางข้ามเวลาไปกับเพลง ‘Loop (ฉันจึงวนกลับมา)’ ซิงเกิลใหม่จาก ASIA7 ค้นหาใครบางคนที่ซ่อนอยู่ในความทรงจำอีกครั้ง
แผดเผาทั้งอารมณ์และดนตรีที่จัดจ้านไปกับเพลง “เผา” ซิงเกิลที่ผ่านมาไปแล้ว ครั้งนี้ ASIA7 จะพาทุกคนตกอยู่ในวังวนของห้วงเวลาในเพลง Loop (ฉันจึงวนกลับมา) ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่วงนำเสนอเพลงของพวกเขาทั้ง 8 “ออย (ร้องนำ), โยเย (ซอ), ต้น (พิณ, แคน), โอม (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม (คีย์บอร์ด), ดิว (เบส) และ โน้ต (กลอง)” ด้วยการเล่าเรื่องราวผ่านมิติเส้นเวลา พาคุณย้อนกลับไปให้ได้นึกถึงความผิดพลาดในอดีตที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเก็บใครบางคนไว้ที่ใดที่หนึ่งในซอกมุมของหัวใจ เพราะเราต่างก็มีคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต และเดินจากไปแบบไม่หวนกลับมากันแทบทั้งนั้น จึงขอให้เพลงนี้พาคุณย้อนเวลา แล้ววนกลับมาที่เดิมที่คุณและเขาได้พบเจอกัน ...หากสิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง ๆ คุณจะทำอย่างไร?

Loop (ฉันจึงวนกลับมา) วงเลือกที่จะนำเสนอในแนวดนตรี Pop Rock สอดแทรกบรรยากาศของดนตรี Folk และสีสันความเป็น Cinematic โดยในซิงเกิลนี้ได้ โอม Cocktail และ จ๋าย ไททศมิตร มาร่วมโปรดิวซ์อีกด้วย

ในด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ‘ออย อมรภัทร’ นักร้องนำของวง ASIA7 รับบทแสดงนำ ในเรื่องราวค่ำคืนที่ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และตกอยู่ในวังวนแห่งความทรงจำที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้อีก มาติดตามว่า Loop นี้จะลงเอยอย่างไร ได้แล้วที่ >> https://youtu.be/gEsCDJGqrlc #LoopASIA7 #ASIA7 #GeneLab #GMMMusic

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/asia7band และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : Asia7band และ Genelabrecords
“โมโนแม็กซ์” ปล่อยเพลง “The Academy” เติมฝันเจนใหม่ พร้อมส่งซีรีส์ดราม่า “วัยบ้าคว้าฝัน” สะท้อนปัญหาวัยรุ่น
MONOMAX (โมโนแมกซ์) ปล่อยซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น “วัยบ้าคว้าฝัน” เรื่องราวของเด็กรุ่นใหม่ ที่มี​ ความฝันต้องแลกด้วยบทเรียนอันมีค่า และราคาชีวิตที่ต้องจ่าย พร้อมส่งเพลงประกอบซีรีส์ “The Academy” ช่วยเติมฝันของพวกเค้าให้เป็นจริง ชมพร้อมกันได้แล้วทางโมโนแม็กซ์

ซีรีส์ “วัยบ้าคว้าฝัน” เรื่องราวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันมารวมตัวกัน เพื่อทำให้ความฝันของตัวเองนั้นเป็นความจริง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นใน “Rising Star Academy” สุดยอดโรงเรียนในฝันของเด็กเจนใหม่ ที่อยากเข้าสู่วงการบันเทิง ระหว่างทางมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย พวกเค้าต้องต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคไปสู่ความฝันให้ได้ นำแสดงโดย นันทิพัทธ์ ไกลทัศน์ , ศรัณย์ลภัส คำพา และนักแสดงรุ่นใหม่อีกมากมาย กำกับการแสดงโดย เหมันต์ เชตมี โดย 3 สาวจากค่ายเพลง E29 Music Identities ประกอบด้วย แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก , แบรี่-อภิชญา มอลลิน และ ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร เป็นตัวแทนเพื่อนๆ จากซีรีส์เรื่องนี้ ให้สัมภาษณ์ว่า “วัยบ้าคว้าฝัน เป็นเรื่องราวที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าโลกของโซเชี่ยลมีอิทธิพลต่อเด็กรุ่นใหม่มาก พวกเราในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อยากให้ผู้ปกครองได้เปิดใจรับฟังสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมปัจจุบัน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้แฝงข้อคิดและคติสอนใจในการดำเนินชีวิตด้วย อยากให้ทุกคนมาชมกันเยอะๆ เพิ่มอรรถรสด้วยการฟังเพลงประกอบซีรีส์ “The Academy” ไปด้วย รับรองสนุกครบรสเลยค่ะ ”

ติดตามชมซีรีส์ “วัยบ้าคว้าฝัน” ได้ทาง MONOMAX(โมโนแมกซ์) และฟังเพลง “The Academy” ได้ทาง https://ADAE29MUSICIDENTITIES.lnk.to/FIERCE_FURIOUS_ACADEMY
Kalipse ตอกย้ำดนตรีในสไตล์ตัวเอง ส่ง “summerlove” สุดพิถีพิถัน เล่าสัมพันธ์ที่มากกว่าเราสองคน
หลังจาก “Kalipse” (คา - ลิป – ซี่) ประกอบด้วยสมาชิก 2 คน ได้แก่ “ชาร์ลี - ชนิสรา แมคเคย์” (นักร้องนำ) และ “ดีน- ใจยุทธ เฮงวิชัย” (มือเบส) เปิดตัวมาทำความรู้จักกับผู้ฟังได้ระยะหนึ่งกับเพลง “Not About You” ในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ในเครือ GMM MUSIC ถึงเวลาเดินหน้าต่อ ปล่อยซิงเกิลที่สองตามมาติดๆ ชื่อว่า “summerlove” เพลงที่เล่าถึงความรักความสัมพันธ์ที่มากกว่าเราสองคนในช่วงฤดูร้อน ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างมีคนรักอยู่แล้ว ด้วยแนวดนตรีสุดพิถีพิถัน พร้อมปล่อยให้ได้ติดตามกัน

“ชาลี - ดีน” เล่าว่า “เพลงนี้เล่าถึงความรักความสัมพันธ์ต้องห้าม ที่ไม่สมควรสักเท่าไหร่ เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่มีคนรักเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่แอบสานความสัมพันธ์กันมาตลอด จนในที่สุดได้วางแผนว่าจะไปเที่ยวด้วยกันในช่วงฤดูร้อน ตัวละครหลักที่เป็นตัวดำเนินเรื่องในเพลงนี้ยังคงมีความค้างคาในใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป ซึ่งคำตอบนั้นก็รู้อยู่แก่ใจ แต่ก็ต้องยอมรับว่าช่วงเวลาลักลอบหลงใหลเหล่านั้น มันทำให้รู้สึกประทับใจ รู้สึกดีเพียงใด แม้ว่าฤดูร้อนจะผ่านไปนานแต่ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังคงเด่นชัดในความทรงจำไม่เลือนราง เมื่อนึกถึงก็รู้สึกดีขึ้นมาทุกครั้ง นี่คงจะเป็นสิ่งที่มนุษย์อย่างเราเอาชนะได้ยากมาก ซึ่งก็คือ ความปรารถนาและเสียงร้องของหัวใจของเราเอง”

ด้านดนตรี เพลงนี้มีการใช้เสียงที่มีย่านความถี่หลากหลาย ถูกจัดการให้โผล่มาอย่างเป็นขั้นตอน ไหลลื่นไปกับเรื่องราวของเพลงได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะช่วงท้ายเพลง ทุกคลื่นความถี่ของเสียงดนตรีจะมาครบ เพื่อดึงอารมณ์ให้สู่จุดพีค เปรียบดั่งเรื่องราวความรักของตัวละครที่กำลังวุ่นวาย และเกินที่จะควบคุมไหว ในตลอดเพลงจะได้ยิน pad synthesizer ปูอยู่ตลอด เสียงนี้จะคอยซัพพอร์ตเป็นพื้นหลังแทนความรักที่เร่าร้อน เปียโนกับกีตาร์ที่ออกมาช่วยหนุนหลังเป็นช่วง ๆ ให้เพลงมีไดนามิก ความน่าสนใจของไลน์กีตาร์และซินธ์สไตล์อื่น ๆ ที่สลับกันมาสร้างความโดดเด่น ทั้งโน๊ตเบสที่หลากหลาย รวมแล้ว เพลงนี้จะมีส่วนประกอบที่หลากหลาย ตั้งแต่โซลยุคใหม่ ผสมร็อก สลับกันไป มีอารมณ์ฟุ้ง ๆ เหมือนมีดรีมป็อปอบอวลอยู่เหมือนฝัน เปรียบกับความรักครั้งนี้มันเป็นเพียงเรื่องเสมือนจริง ส่วนประกอบทั้งหลายทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ขึ้นมาก โดย ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า" ยังดูแลการผลิต โดยคัดนักดนตรีฝีมือดีมาช่วยให้เพลงนี้สมบูรณ์มากขึ้น กลองโดย ‘สำลี สถิตพร สมพงศ์’ คีย์บอร์ดโดย ‘ขลุ่ย บริพัตร หวานคำเพราะ’ และกีตาร์โดย ‘ก้อง เทพวิพัฒน์ ประชุมชนเจริญ’ มือกีตาร์มือดีมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์

ด้าน Music Video ยังมีการใช้คอนเซปต์ความหลากหลายทางเพศมาร่วมด้วย โดยมีคู่รักหลักในเรื่องคือ ‘หนิงหนิง มาริกา แพร่เกียรติเจริญ’ และ ‘มิว ธัญทิพย์ ทวีสินธนัตย์’ นักแสดงคู่จาก Be Mine The Series และนักแสดงชาย ‘เปอร์-ชัยอนันต์’ มาถ่ายทอดอารมณ์เพลงทั้งหมด กำกับโดย ‘ยุ่น - ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร’ ซึ่งใน MV เล่าแบบตรงไปตรงมาตามเนื้อหาเพลง ความบังเอิญมาพบกันใช้เวลาด้วยกัน เกิดช่วงเวลาดีๆร่วมกัน ทั้งที่คนหนึ่งนั้นมีคนรักอยู่แล้ว สุดท้ายเรื่องราวยังทิ้งปมไว้ให้ติดตามว่า ความรักในฤดูร้อนนี้จะถลำลึกต่อไปอย่างไร หรือจะจบลงแบบไหน ท่ามกลางความปรารถนากันและกัน อยากฝากให้ติดตามกัน ถ้าคุณเบื่อกับดนตรีที่จำเจ summerlove จะเป็นเพลงที่ทำให้คุณมีชีวิตชีวา และอาจหวนกลับไปถวิลหาความรักในช่วงฤดูร้อนของตัวคุณอีกครั้ง

สามารถติดตามซิงเกิล “summerlove” ของศิลปิน “Kalipse” ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง และติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้แล้วที่ Youtube : https://youtu.be/lMhObTz0-pk?si=wwn1Az7PXTPDuX7P ติดตาม KALIPSE ที่ fb.com/kalipse.band , fb.com/SanamluangMusicOfficial/
Entertainment ขอเสริฟ์ความจิ้น ฟิน ของ อัพ – ภูมิ ใน มิวสิควีดีโอเพลง “อยู่กับฉัน ฝันถึงใคร” เพลงประกอบซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน พร้อมชม ได้แล้ววันนี้
เรื่องราวใน ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ต่างก็สนุกเข้มข้น พร้อมทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างหวีดไปกับ โมเมนต์ น่ารักๆของตัวละคร หมิง กับ โจ แล้ว ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ YYDS Entertainment ขอเสริฟ์ความจิ้น ฟิน พร้อมเสียงร้อง ของ สองหนุ่ม อัพ – ภูมิ ใน มิวสิควีดีโอเพลง “อยู่กับฉัน ฝันถึงใคร” เพลงประกอบซีรีส์ MY STAND-IN พร้อมชม ได้แล้ววันนี้ ในทุกช่องทาง Social Media ของ iQIYI Thailand งานนี้ สองหนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ และ ภูมิ ภูริพันธ์ จะแสดงใน มิวสิควีดีโอ แล้ว ยังขอฝากเสียงร้องของทั้งคู่อีกด้วย นอกจากนี้ มิวสิควีดีโอ ยังได้ผู้กำกับซีรีส์ เป๊ปซี่ บัญชร วรเศรษฐ์อารี มากำกับมิวสิควีดีโอ นี้อีกด้วย โดยเนื้อเรื่อง มิวสิควีดีโอ เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครหมิงและโจ ตัวละครหลักในซีรีส์เรื่อง MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน มิวสิควีดีโอเสริมแทรกเนื้อหาในซีรีส์ และยังมีฉากที่ชวนฟิน ชวนจิ้น จนทำให้อยากไปติดตามซีรีส์ของทั้งคู่อีกด้วย

สามารถรับชม มิวสิควีดีโอเพลง “อยู่กับฉัน ฝันถึงใคร” เพลงประกอบซีรีส์ My Stand-in ตัวนาย ตัวแทน เวอร์ชั่น อัพ – ภูมิ ได้แล้วที่ Social Media ของ iQIYI Thailand

และติดตาม รับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com พร้อมชมย้อนหลัง ได้แล้วเช่นกัน สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand#MyStandin
แบบใหม่แบบสับ!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ดึง “Pangina Heals” ร่วมเต้นสุดพลัง ซิงเกิลใหม่ “อยากเจิดจรัสต้องดัดจริต” ปลุกทุกความมั่นใจ
เรียกว่าถึงคราวองค์แม่เบิกมง ลงมาจุติ สำหรับ “อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ศิลปินเสียงทรงพลังเข้าถึงอารมณ์ สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ล่าสุด กลับมาแบบสับๆ ขอพักเพลงช้าอีโม ฟาดเพลง Electro Dance ฉ่ำ ปลุกทุกความมั่นใจให้ลุกขึ้นมารักตัวตน และสนุกกับตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นแบบไหนในโลกทั้งมีคนบุลลี่ คนที่แตกต่าง พร้อมดึง Drag Queen ตัวท็อป Pangina Heals (ปันปัน นาคประเสริฐ) Perfomer ระดับ World Class มาร่วม Feat. ส่งพลัง Pride ให้เครซี่ในช่วงเดือนแห่งความภาคภูมิใจนี้ ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ทั้งลุค ทั้งแนวเพลง แก่นเซี้ยวแซ่บสุดจึ้ง

โดย “อ๊อฟ” เล่าถึงการทำงานครั้งใหม่นี้ว่า “เพลง อยากเจิดจรัสต้องดัจจริต เป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่อยากลองทำมานาน เป็นเพลงเร็ว ที่ได้ ‘พี่ตอง อพอลโล่’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งในขั้นตอนการทำเพลงเริ่มจากที่อ๊อฟคิดคอนเซปต์และได้พูดคุยกับพี่ตอง แล้วเริ่มทำจากดนตรีกันก่อน พอได้ฟังดนตรีปุ๊ปก็รู้สึกว่าใช่เลย รู้สึกเป็นแนวใหม่ ที่ว้าวมาก ทำให้รู้สึกยิ่งอยากลองทำเพลงนี้ ส่วนด้านเนื้อร้องด้วยความที่เริ่มจากดนตรี ทำให้การหาเนื้อเพลงให้เข้ากับดนตรีได้ก็ยากมาก แต่ว่าอ๊อฟก็ได้ ‘โจ๊ะ สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์’ นักแต่งเพลงฝีมือดี มาเขียนเพลงนี้ให้ออกมาได้เข้ากันอย่างดี เข้ากับความเป็นยุคสมัยนี้ และแบบมีใส่ความเก่นแก้วเล็กๆ น้อยๆ เบาๆ ของเราเข้าไปด้วย ที่เล่าถึงเรื่องของความมั่นใจ อยากให้ทุกคนกล้าแสดงออกมีความเป็นตัวเอง และก็เป็นตัวเองในแบบที่ ในเวอร์ชั่นที่ไม่ต้องไปสนไม่ต้องไปแคร์ว่าใครจะพูดถึงเรายังไง แค่เรามีความสุขที่เราเป็นตัวเอง เพลงนื้ถือว่าเป็นเพลงที่ร้องยาก คือด้วยเมโลดี้ ของเพลงนี้เป็นเมโลดี้ที่ยาก แล้วก็ท่อนที่ยากก็คือท่อนที่มันเป็นแบบสูงๆ เพราะว่าเวลาสูงในเพลงเร็วมันก็จะมีความใช้พลังเยอะ และเป็นเพลงที่ปล่อยพลังองค์แม่ออกมาอย่างเต็มตัวเลย (หัวเราะ) และที่สำคัญได้น้อง ‘Pangina Heals’ หรือว่าน้องปันปัน มา Featuring ด้วย น้องเป็น Drag Queen ที่มีความสามารถล้นเหลือ รอบด้าน Perfomer ระดับ World Class ที่อ๊อฟรู้สึกอยากร่วมงานกับน้องมาก เราสนิทกันด้วย มันจึ้งมาก อยากฝากให้ลองฟังเพลงนี้กัน รับรองได้เลยว่า เต้นสะบัดแน่นอน”

สามารถติดตามซิงเกิล “อยากเจิดจรัสต้องดัดจริต feat. Pangina Heals” ของศิลปิน “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

และติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้แล้วที่ Youtube : https://youtu.be/7qEGzWKCBL0?si=Xjlh-6ZUipIWBvqV ติดตามความเคลื่นไหวของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/whitemusicrecord , Youtube : https://www.youtube.com/@WhiteMusic
Bedroom Audio (เบดรูม ออดิโอ) เปิดตัวซิงเกิลใหม่ หม้อรวม ร้อนแรง! ดุเดือด! สะท้อนความสัมพันธ์ที่ต้องแบ่งกับคนอื่น เป็นเหมือนสุกี้หม้อรวม
หม้อรวม ซิงเกิลใหม่สุดร้อนแรง!! จากวงร็อกมือสอง Bedroom Audio (เบดรูม ออดิโอ) เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ไม่บอกเธอ”, รักมือสอง, “กอดไม่ได้”, “ใครคนนั้น” ฯลฯ และล่าสุดกับ “เพลงที่เธอไม่ฟัง” ที่กลับมาฮิตแรงครองแชมป์อันดับ 1 ในทุกชาร์ตสตริ่มมิ่ง ประกอบด้วย 4 สมาชิกมากฝีมือ อย่าง “แม่น - กวิน ศิรินาวิน (นักร้องนำ)”, “จ๊อบ – กานต์ สุขอินทร์ (กีต้าร์)”, “นดล – สุรภาพ ทองพิลา (เบส)”, “คิท – ชาคริต เกิดสกุล (กลอง)” สังกัดค่าย Tero Music หม้อรวม จากเพลงที่ถูกแบนไม่ให้อยู่ในอัลบั้มเก่าเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ถูกเลือกมาเป็นซิงเกิลแรกเปิดประเดิมอัลบั้มที่3 “ Unlocked ‘n’ Roll” ชื่อเพลงที่สะดุดหู ถูกเล่าผ่านดนตรีร็อกเท่ๆ หนักแน่นทุกขุมพลัง ทั้งกีต้าร์ เบส และกลอง มาพร้อมกับเนื้อเพลงสุดคม “เปรียบความรักที่ต้องแบ่ง และใช้ร่วมกับคนอื่น สะท้อนความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงซับซ้อน เป็นเหมือนสุกี้หม้อรวม” และอีก 1 ทีเด็ดของเพลงนี้คือ MV. ที่ร้อนแรง ดุเดือด กับความตั้งใจของวงที่ต้องการการสื่อสารที่ตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน สมชื่อซิงเกิล “หม้อรวม”

โดย “แม่น- นักร้องนำ” เล่าว่า จุดสตาร์ทพูดถึงคนเจ้าชูนั่นแหละ มันพูดถึงความสัมพันธ์ที่เฮ้ย..คุณมีไปเรื่อยเลยนะ ไม่ได้เปลี่ยนคน แต่เอาทุกคนมาโฮะรวมกัน พอเรามีคอนเซ็ปต์ว่าเราอยากจะเขียนเรื่องนี้ ผมเขียนเพลงนี้ระหว่างที่วงขึ้นเพลงเลย วางคอร์ดอะไรมาผมฮัมเมโลดี้ แล้วใส่เนื้อตามเลย มันเร็วมากจนไม่มีเวลาคิดมากกับเนื้อเพลง เพลงนี้แต่งเมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยใช้เวลาทำกันแค่ 1-2 วัน พอวงวางคอร์ด ผมก็ขึ้นเมโลดี้ต่อ พออัดเพลงนี้เสร็จระหว่างนั้นก็พักจะไปกินข้าวนอกบ้าน คิดไปคิดมาในรถก็ได้ไอเดียว่าอยากใส่คำว่า “หม้อรวม” ในเพลง แล้วก็คิดต่อว่าหม้อรวมคืออะไร แล้วถ้ารักในลักษณะแบบหม้อรวม ซึ่งคำว่า “หม้อรวม” ในอีกความหมายที่ผู้ชายเขารู้กัน มันหมายถึงการลงอ่างพร้อมกัน! ก็เลยหยิบเอากิมมิคการลงอ่างหมู่มาเปรียบเทียบความสัมพันธ์ ซึ่งมันเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เราก็เลยอยากได้ “รักหม้อรวม” ใส่เพลง ในพาร์ทของดนตรีมันมีกลิ่นอายเรื่องของความคิดถึงสิ่งที่เราฟังเพลงสมัยวัยรุ่น เราคิดถึง Linkin park, Silly Fools, Limp Bizkit เพลงนี้ซาวน์จะตกยุค เวลาเรามิกซ์เราจะมองไปช่วงยุค 2000ต้นๆ รอบนี้ “คิท – กลอง” มิกซ์เอง พอมิกซ์เองก็มีเวลาคุยที่ค่อนข้างเยอะว่าเรื่องซาวน์เราควรจะวางแผนยังไง มันอาจจะแน่นไม่เท่ากับยุคนี้ กลองมันจะไม่ดุขนาดนั้นแต่เราก็พยายาม เราอยากทำให้มันป็นอย่างนั้น มันเป็นเรื่องของความคิดถึงมากกว่า ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็ไม่ค่อยมีใครทำกันแล้ว ส่วน MV. เราได้ไอเดียจากเมื่อครั้งไปประชุมกับค่ายเมื่อปลายปี เอาอัลบั้มใหม่ไปพรีเซนต์ ออกจากห้องประชุม น้องที่ค่าย เทโร มิวสิค คุยกับวงว่า พี่ตรงๆ เลย ไม่ต้องซิมโบลิก ลงอ่างก็ลงอ่างเลย ก็มาคิดกับสิ่งที่น้องพูดนี่แหละ เอ่อ...ที่จริงก็สื่อสารแบบตรงไปเลยดีกว่า โดยครั้งนี้เราได้ผู้กำกับที่รู้ใจ “สุภเชษฐ์ ธนาวีรานนท์ หรือ เจ Vault82studio” ซึ่งเคยร่วมงานกันใน MV. เล่นกับไฟ จากอัลบั้มที่แล้ว เป็น MV.ไลน์ซิงค์ที่วงชอบมาก เป็น MV ตัวแรกที่พวกผมบอกผู้กำกับเลยว่าเอาวงน้อยกว่านี้อีก เพราะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงพอถ่ายมาแล้ว นักแสดงสื่อสารออกมาชัดเจนมาก ด้วยเส้นเรื่องที่แข็งแรง พวกเราชอบสุดๆ เลยครับ เราแฮปปี้มากในตัว MV มันลงตัว ไปด้วยกันกับเพลงมากๆ สื่อสารไปในทิศทางเดียวกัน ผมชอบทุกซ็อตเลยครับ

สุดท้ายพวกเราก็ขอฝากซิงเกิล “หม้อรวม” และซิงเกิลต่อๆ ไปที่กำลังจะทยอยปล่อยในอัลบั้มที่3 “ Unlocked ‘n’ Roll” ด้วยนะครับ ณ. วันนี้ นี่คืออัลบั้มที่ดีที่สุดที่เราทำมาเลย มันจะกลมกล่อมสุดๆเลยครับ ส่วนมันจะเป็นไปตามความคาดหวังของคนฟังไหม อันนี้ผมไม่ใช่คนตัดสินแล้ว ผมเตรียมให้ดีที่สุดในฝั่งพวกเราBedroom Audio แล้ว ที่เหลือถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้ตัดสินอัลบั้มนี้ว่ามันดี ไม่ดี ยังไง ......โดยเฟิรส์เสิร์ฟซิงเกิลแรก คือ “หม้อรวม” ครับ

ชม MV “ หม้อรวม” : https://youtu.be/iOAGrdnE1x0?si=eUHVeiwn5X2EK5tE และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง - ดาวน์โหลด : https://lnk.to/BedroomAudio_Moruam ติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหว Bedroom Audio ได้ที่ : https://lnk.to/BedroomAudio
ทำความรู้จัก รุส วารุส ศิลปินหนุ่มสตูล ผู้มุ่งมั่นเยียวยาโลกทั้งใบด้วยบทเพลงจริงใจ “ส่วนหนึ่งของเธอ”
หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ “ถอย” และ “เอาไว้ค่อยคุย” ร่วมกับวง GLISS และเพลง “ทางผ่าน” ของ Pure Kanin (เพียว คณิน) วันนี้ครอบครัวดนตรีที่สร้างผลงานด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่อย่าง BH BrickHouse ขอแนะนำ Rus Warus (รุส วารุส) เด็กหนุ่มวัย 20 จากจังหวัดสตูลที่อยากให้ทุกคนรู้จักบ้านเกิดของเขาและพร้อมจะโอบกอดและเยียวยาโลกทั้งใบด้วยบทเพลงที่เขาสร้างสรรค์   

แม้จะเป็นเด็กหนุ่มที่เติบโต ในจังหวัดสตูล เมืองที่เต็มไปด้วยความสงบ เรียบง่ายแบบชาวมุสลิม และมาพร้อมจิตใจที่รักในธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ หนังสือ งานอาร์ต แต่รุสเต็มไปด้วยความตั้งใจอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะทุกคนได้รู้จักบ้านเกิดตัวเองผ่านบทเพลงของเขา จนได้เข้ามาเดินทางสายดนตรีตั้งแต่วัยเด็ก และผ่านการลองผิดลองถูกในฐานะศิลปินน้องใหม่เป็นเวลานับปี แบบไม่เคยลดละความมุ่งมั่น  เมื่อ รุส วารุส ได้โคจรพบกับ BH BrickHouse บ้านหลังใหม่ที่มีแพชชั่นทางดนตรีเต็มเปี่ยม และจริงใจกับศิลปินเสมอ รุสและทีมงานที่เป็นเหมือนครอบครัว ก็ได้แลกเปลี่ยนความคิดจนพบเคมีที่ลงตัว จนตัดสินใจร่วมงาน โดยทางค่ายได้เพาะบ่มต่อยอดเจียระไน ความเป็นศิลปินของรุสจนถึงจุดที่เขาได้ขึ้นเวทีใหญ่ และร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพเพื่อสร้างผลงานเดบิวต์ชิ้นแรก ซึ่งระหว่างทางที่ผ่านมา รุสก็ได้เพื่อนร่วมทางที่สัมผัสเสน่ห์ของเขา เข้ามาติดตามเป็นแฟนเพลงจำนวนมากในแทบทุกแพลตฟอร์มโซเชียล 

และในเวลาที่เหมาะสม ทุกคนได้รู้จักตัวตน ของ รุส วารุส ผ่านเพลงใหม่ “ส่วนหนึ่งของเธอ (Part of You)” ผลงานที่มาพร้อมเรื่องราวของ คนที่เลือกจะมอบทั้งหมดของความรัก ความหวังดี ความจริงใจ ความเป็นห่วง รวมทั้งชีวิตและร่างกาย ให้กับคนที่ตัวเองรัก ส่วนดนตรีเพลงนี้จะเป็นแนวบัลลาร์ดร็อค ผสมผสานซูเกซซึ่งเป็นแนวดนตรีที่มีซาวด์กีตาร์แปลกหู จนสามารถสร้างบรรยากาศ Cinematic จนทุกคนสามารถเห็นภาพสิ่งที่ทางรุสต้องการสื่อ แถมมิวสิควิดีโอที่ตั้งใจเป็นพลังใจให้กับคนที่พบว่าชีวิตวัยผู้ใหญ่นั้นไม่สวยงามแบบที่หวัง ก็ยังได้ยอดฝีมือแห่งวงการภาพยนตร์อย่าง นราธิป ชัยณรงค์ มากำกับด้วย 

แม้ว่ารุส วารุส จะเป็นศิลปินน้องใหม่ แต่การทำงานครั้งนี้ เขาได้รับการสนับสนุนจากรุ่นพี่ในวงการมากมาย ทั้งเนื้อเพลงที่ได้ อู๋-รสิก ดุษฎีพรรณ์  ผู้สร้างผลงานเพลงฮิตตลอดกาล “สองรัก” จากวง ZEAL ขณะที่ทำนอง เป็นฝีมือของ โดม-ปิยะบุตร ศิริสัมพันธ์ มือคีย์บอร์ดวง GLISS ซึ่งโดม และ นิว-สิรภพ คมขำ นักร้องนำวง GLISS ก็ได้ดูแลเป็นโปรดิวเซอร์เพลง “ส่วนหนึ่งของเธอ (Part of You)” เพื่อให้น้องชายคนเล็กของบ้าน BH BrickHouse มีผลงานที่เหมาะสมกับเขาที่สุด ก่อนที่ตัวเพลงทั้งหมด จะถูกส่งให้ทางสตูดิโอ Salpotstudios ในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมิกซ์ดนตรีให้สมบูรณ์ที่สุดสำหรับผู้ฟัง 

เพียงแค่ 1 วันหลังจากที่ปล่อยผลงานออกไป เพลง “ส่วนหนึ่งของเธอ (Part of You)” ก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม จากทุกคนที่ถูกฮีลใจด้วยผลงานเพลงนี้ ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่เกินคาดสำหรับเด็กหนุ่มวัย 20 อย่างรุส วารุส 

“ส่วนหนึ่งของเธอ (Part of You)” ถือเป็นปฐมบทของรุส วารุส บนเส้นทางดนตรี เพราะถึงแม้จะพูดน้อย แต่เขาพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวตนทุกด้าน เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักผลงานเพลงของเขา สามารถติดตามผลงานเพลงของเขาได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยความตั้งใจและเผยการเติบโตของรุสที่ YouTube BH BrickHouse 

ลิงค์เอ็มวีเพลง “ส่วนหนึ่งของเธอ” https://www.youtube.com/watch?v=m8EqIWvUzi0   
More Nine ปล่อยซิงเกิลใหม่สไตล์ บัลลาด-ร็อค เพลง “กระต่ายกับเต่า” แทนใจคนถูกทรยศหักหลัง หลอกลวงให้ดูเป็นคนโง่
ศิลปินวง “More Nine” สมาชิกในวงประกอบไปด้วย เพลง- ภาวัต ทองน้อย (นักร้องนำ), โก๊ะ- เอกลักณ์ ป้อมทอง (กีตาร์), เพชร- เศรษฐีเพชร อ่ำสำอางค์ (เบส), แม็ก -กรวิชญ์ ตันชื่น (กลอง) ปล่อยเพลงที่ชื่อว่า “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ที่มีโอกาสได้ร่วมงานครั้งแรกกับสุดยอดฝีมือวงการเพลงอย่าง ฟองเบียร์, โอ่งเก่ง AB Normal ไปตั้งแต่ต้นปี ได้ผลตอบรับดีและมีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด More Nine ได้ปล่อยเพลงซิงเกิลใหม่ซึ่งทำงานกับทีมโปรดิวเซอร์ทีมเดิม ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ววันนี้กับเพลงสไตล์บัลลาด-ร็อค ที่ชื่อว่า “กระต่ายกับเต่า” ที่เล่าถึงคนที่ทุ่มเทให้กับความรัก มอบทุกความไว้ใจให้ผิดคนบทเพลงได้เปรียบเปรยคนสองคนที่มีความจริงจังในเรื่องของความรู้สึกที่แตกต่างกัน ฝ่ายนึงที่ทุ่มเทจนสุดหัวใจมอบความรักที่มีให้คนคนเดียว แต่อีกฝ่ายกลับมองเป็นเพียงความสนุกชั่วครู่ไม่ต่างอะไรไปจากเกมเกมหนึ่ง ไม่ได้มีความจริงใจอะไรเลย จึงกลายเป็นความพยายามอยู่ฝ่ายเดียวเหมือนคนตาบอดที่โง่งม โดยเพลง ภาวัต(ร้องนำ)ได้เล่าถึงการทำงานนี้ว่า

เพลง ภาวัต “สำหรับเพลงกระต่ายกับเต่าผมว่าเพลงนี้ไม่ยากเท่าเพลงที่แล้ว(อีกแค่สักวันเดียวก็พอ) เพลงนี้โน๊ตมันไม่สูงมาก เมโลดี้ไม่ยากมาก แต่ความยากของเพลงนี้เป็นเรื่องของอารมณ์ที่เราจะร้องสื่อสารออกมายังไง ซึ่งการตีความของผม ก็เลยดีไซน์การร้องงสื่ออารมณ์ให้มันเป็นเราโดนหลอก เราโดนทิ้ง แต่ตอนนี้เรารู้ล่ะว่าถูกหลอกเราตามเธอทันแล้ว ทำไมทำแบบนี้ เราผิดอะไร ทำไมต้องมาหลอกเรา เราเจ็บใจอารมณ์ที่มันมีทั้งความโกรธ เสียใจ เจ็บปวด ต้องใส่อารมณ์ทุกความรู้สึกลงไปพร้อมกันในเพลงเพลงเดียว ขณะเดียวกันก็ต้องสื่อสารอารมณ์การร้องให้มันรู้สึกหมดแรงไปด้วยพร้อมกัน ความยากอีกอย่างคือพี่เบียร์ซึ่งเป็นคนเขียนเนื้อเพลงนี้มาคุมอัดร้องเองด้วย มีแอบเกร็งบ้างช่วงแรกเพราะกลัวร้องออกมาแล้วสื่อสารออกมาไม่ตรงกับที่พี่เบียร์คิดภาพไว้ แต่จริงๆแล้วสำหรับผมผมว่าผมมีโชคนะครับ ฮ่าฮ่าฮ่า! ผมได้พี่เบียร์คุมอัดร้องด้วย ปกติพี่เบียร์จะเขียนเนื้อเพลงให้ เค้าจะเขียนมาแค่ท่อน verse ท่อน pre ท่อน hook แล้วก็ส่งมา แต่ว่าวันนี้พี่เบียร์เค้ามาอัดไกด์ให้ผมเลย เท่ากับว่าผมได้ Feat. กับพี่ฟองเบียร์ไปด้วย ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ครั้งหนึ่งในชีวิตเคยมีเบียร์มาคุมอัดร้องให้ด้วยต้องขอบคุณพี่เบียร์มากๆครับ ในพาสของลุคของเพลงนี้เรามีส่วนร่วมในการเลือกชุดที่เป็นสไตล์ตัวเองเลยครับแทคทีมกันไปช่วยกันเลือกซื้อเดินห้างกันทั้งวันยกกันไปทั้งค่ายสนุกมากครับ ก็ขอฝากเพลงกระต่ายกับเต่า ไว้ด้วยนะครับ ฝากไว้สำหรับจิ๊กโก๋อกหักทั้งหลายนะครับเพลงนี้น่าจะเหมาะสมกับคนที่อยู่ในอารมณ์นี้ครับ”

ฟองเบียร์ “คือได้ฟังเพลงนี้ตอนเพลง(นักร้องนำ)ร้องไกด์ พอฟังปุ๊บเราก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างพอดี มันเหมือนเค้าร้องมาแล้วเรารู้สึกว่าเค้าตัดเสื้อพอดีตัวกับการร้องของเค้า คือเราแทบไม่ต้องอะไรมากในสิ่งที่เขาเป็นมันมันเหมือนจะพอดีกับเพลงนี้เลย เหมือนเรามีภาพในหัวว่าต้องการเสียงร้องแบบไหนแล้วพอเค้าร้องออกมามันก็ลงตัวเลย” รับชมรับฟังเพลง “กระต่ายกับเต่า” ของวง “More Nine” ได้แล้ววันนี้ทาง youtube : Inning Record และติดตาม More Nine ได้ทุกช่องทาง Social FB, IG,Tiktok : More Nine
ชาติที่แล้วไปทำร้ายใครหรือเปล่า “กรรมเก่า” ซิงเกิ้ลเศร้าล่าสุดจาก Slapkiss
หลังจากที่ได้ส่งซิงเกิ้ลสนุกๆ อย่างเพลง “เดทกับตัวเอง” เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์เพลงโปรดของใครหลาย คนไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด 3 หนุ่ม Slapkiss โด้ ปิ่น อาร์ม จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ก็ได้กลับมาปล่อยเพลงเศร้าแทนใจใครหลายคนที่ผิดหวังในความสัมพันธ์ซ้ำ ๆ อย่าง “กรรมเก่า”

กรรมเก่า(Past Lives) เพลงนี้มีเนื้อหาพูดถึงคนที่ผิดหวังในความรักซ้ำไปซ้ำมา ไม่ว่าจะตั้งใจให้ดีแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการจากลาเสมอ ทุกครั้งเราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วแต่ก็ยังผิดหวัง จนบางครั้งก็สงสัยว่าหรือชาติที่แล้ว เราเคยไปทิ้งใครหรือเปล่า อาจจะเคยใจร้าย หรือไปทำให้ใครเสียใจ ชาตินี้เลยต้องกลับมาชดใช้ “กรรมเก่า” ที่เคยทำไว้แบบนี้ ซึ่งเพลงนี้ Slapkiss ก็ยังคงความมีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ของวงเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ทั้งเสียงร้องและดนตรีที่ลงตัว และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ วี-วีรยา จาง มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ของความเจ็บปวดในเพลงนี้ออกมาเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าฟังเพลงนี้แล้วอินแบบน้ำตาไหลสุดๆ เลย

สามารถติดตามเพลง กรรมเก่า(Past Lives) ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : slapkiss Twitter/Instagram : slapkiss.officialและYoutube/ SLAPKISS, TikTok : SLAPKISS

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=lqaJBQm_aIQ
“เจมส์ จตุรงค์”โชว์สเต็ปเต้นเก้ๆกังๆจีบสาว ในเพลงใหม่ “เหลือแต่เจ้าสิฮัก”
หากใครได้ลองเข้าไปชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของ “เจมส์ จตุรงค์” กับ “เหลือแต่เจ้าสิฮัก”ก็คงต้องแอบยิ้มตามกับความน่ารักของเจ้าตัว ด้วยเนื้อเรื่องและเนื้อหาของเพลงที่บอกเล่าถึงหนุ่มผู้บ่าวบ้านๆโปรไฟล์ธรรมดา ที่อยากจะจีบสาวโดยที่ก็แอบหวังว่าฝ่ายหญิงจะมีใจกลับมาบ้าง โดยเพลงนี้แฟนๆจะได้เห็นลีลาการโยกย้ายของหนุ่มเจมส์แบบฉบับบ่าวไทบ้านจริงๆซึ่งอาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก

เจมส์ จตุรงค์ เผยความรู้สึกว่า “สำหรับเพลง “เหลือแต่เจ้าสิฮัก”เพลงใหม่ล่าสุดของเจมส์ครับอยากให้แฟนๆเข้าไปรับชมและรับฟังกันเยอะๆนะครับ เพลงนี้เนื้อหาและจังหวะน่ารักดี ได้มีโอกาสโชว์เต้นด้วยนิดหน่อยครับ ก็ตามที่เห็นเลยครับอาจจะดูแปลกๆไปบ้างก็พยายามเต็มที่เลยครับ ฝากทุกท่านเข้าไปชมได้ที่ช่องยูทูบ Grammy Gold Official และที่สถานีวิทยุทั่วประเทศเลยครับ ขอบคุณครับผม“

เหลือแต่เจ้าสิฮัก - เจมส์ จตุรงค์ https://youtu.be/_DfKtx725n4?si=FVdlKEmcP70bGKDp
POPPY C. คัมแบ็ครอบนี้ทำถึง!!! เพลงใหม่ Try Me (ลองดู) ฟีดแบคดีเกินคาด
เรียกว่าเป็นการคัมแบ็คที่สมการรอคอยจริงๆ สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ปล่อยเพลง Try Me (ลองดู) ผลงานเปิดตัวล่าสุดไปได้ไม่กี่วัน ยอดวิวได้สุดจึ้งทำถึง กับเพลงสไตล์ POP R&B ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ความรู้สึกที่มันยังไม่ชัดเจน แต่ถ้าหากเธอคิดเหมือนกันก็ถึงเวลาที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ความรัก “แกล้งมาลองดูกันสักที” ให้เพลงนี้ได้เป็นตัวแทนบอกกับคนที่คุณแอบชอบ ถ้าเธอเองมีใจ ฉันก็ไม่มีใคร ลองคบกันดูมั้ย Try Me! แสดงให้เห็นถึงมุมมองใหม่ๆของ POPPY C. ในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง โดย MV ก็แซ่บไปลุกไปกับภาพสวยๆ ท่าเต้นเก๋ๆ ชวนให้โยกตาม พร้อมคอสตูมที่ขนมาพร้อมกับความสดใสชวนให้มา Try Me!

โดย POPPY C. เผยว่า “ดีใจมากๆค่ะ แฟนๆให้การต้อนรับการกลับมาอย่างดี เกินความคาดหมายมาก ตอนแรกแอบคิดว่าหลายคนอาจจะลืมเราไปแล้ว แต่มีคนจำได้ ติดตามเรา ชอบเพลง Try Me (ลองดู) ของเรา มันมีค่ากับเรามากๆ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้ป้อปปี้ได้กลับมาทำในสิ่งที่รักและมันกลายเป็นแรงผลักดันสุดๆ โชคดีที่ค่าย RABBIT MOON เปิดโอกาสให้ป้อบปี้ได้เป็นตัวของตัวเองมากๆ ได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเริ่มต้นเลยค่ะ ตั้งแต่เราอยากจะสื่อสารยังไงในเพลงนี้ อยากให้ออกมาเป็นในรูปแบบไหน โดยตอนทำเพลงก็ได้ร่วมงานกับ คุณน็อต สแปทชี่ส์ ที่เก่งมากๆ มีทีมงานคุณภาพมากๆ เพลงนี้จะมีกลิ่นอายของความอินเตอร์มากขึ้น แต่ยังคงความเป็นไทยอยู่ ฟังง่าย อยากให้ลองฟังลองชมค่ะ รวมถึงตัวป้อปปี้เองก็คืออยากลองดู ลองกลับมาทำเพลง อยากให้แฟนๆทุกคนลองดูค่ะ ลองมาทำความรู้จักกับป้อปปี้ในเวอร์ชั่นนี้ อาจจะเห็นกันมาหลายปีที่เราโตมาด้วยกัน อาจจะชอบป้อปปี้ในแบบนี้ก็ได้ค่ะ

ฝากติดตามเพลง Try Me (ลองดู) ด้วยนะคะ“ ติดตามชม MV เพลง Try Me (ลองดู) ได้ที่... https://youtu.be/PF6hqgmNpOQ?si=qT2YH4tX7AKTfFIh ติดตามออฟฟิเชียลเพิ่มเติมจาก ค่าย RABBIT MOON ได้ที่ YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp Instagram : @RabbitMoonCorp https://www.instagram.com/rabbitmooncorp TikTok : @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp X (Twitter) : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp
ศาล สานศิลป์ พร้อมส่งเพลงม่วน กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด​ เอาใจสายโรงงาน
เรียกได้ว่า! ถูกอกถูกใจหนุ่มสาวโรงงานกันถ้วนหน้า สำหรับเพลงเปิดตัวศิลปิน “ศาล สานศิลป์” สู่บ้านหลังใหม่ “แกรมมี่ โกลด์” กับเพลง “กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด” เพลงสนุกชวนเต้นที่มีเนื้อหาสะท้อนชีวิตหนุ่มสาวโรงงานและคนสู้ชีวิต ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นร็อกอีสานอินดี้ เข้าถึงได้ง่ายตามสไตล์ “ศาล สานศิลป์” ผสมผสานแนวดนตรีสมัยใหม่เอาใจวัยรุ่น และสายมักม่วน รับรองว่าจ้วดกันได้อย่างเต็มที่แน่นอน เพลงนี้แต่งคำร้อง-ทำนองโดย นริศ อรัญรุตม์ เรียบเรียงดนตรีโดย จักรี อบมา ภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตงานโดย คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ

ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลง “กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด” บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของหนุ่มสาวโรงงานคู่หนึ่งที่อยู่โรงงานเดียวกัน แต่เข้างานกันคนละเวลา คนหนึ่งทำงานกะเช้า อีกคนทำงานกะดึก จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 2 คนได้มาเจอกัน และก็ตกหลุมรักกันและกันนั่นเอง เชื่อว่าความน่ารักของหนุ่มสาวโรงงานคู่นี้ จะทำให้แฟนๆยิ้มตามได้อย่างแน่นอน สามารถรับชม MV เพลง กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด ได้แล้ว วันนี้! ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

“ศาล สานศิลป์” เล่าว่า “อยากบอกว่าดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาอยู่กับ แกรมมี่ โกลด์ เพราะเราเองก็เป็นแฟนเพลง แฟนคลับ ของแกรมมี่ โกลด์ มาตั้งแต่จำความได้ครับ ต้องขอขอบคุณพี่เณร ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาสศาลได้มาร่วมงานและทำโปรเจกต์นี้ขึ้นมา ซึ่งเพลงเปิดตัวอาจจะฉีกแนวด้วยเพลงเร็วสนุกๆที่มีท่อนลำม่วนๆ กับเพลงที่มีชื่อว่า กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด เป็นเพลงบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนโรงงานที่ชัดขึ้นกว่าเดิม และให้สอดคล้องกับตัวตนของ ศาล สานศิลป์ ด้วยครับ เพลงนี้เป็นเรื่องของหนุ่มคนหนึ่งที่ทำแต่งาน สู้งาน แต่ก็อยากมีความรัก จนมาวันนึงไปเจอสาวน่ารักที่ทำงานโรงงานเดียวกัน ก็เลยจะไปจีบเขา ส่วนเรื่องราวความรักครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องเข้าไปชม MV กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด ทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ฝากเข้าไปแชร์ไปคอมเมนต์กันด้วยครับ แล้วศาลจะเข้าไปตอบกลับทุกคอมเมนต์เช่นเดียวกันครับ ขอบคุณครับ”

กะดึกก็เหงา กะเช้าก็โสด ซิงเกิลใหม่จาก ศาล สานศิลป์ ฟังและชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/EI9MbT09cKY?si=O2yaeqql44Rj38c5
ขอเสียงคนที่พร้อม “คิม PROXIE” ชวน Take Off ไปด้วยกัน ปลุก Energy พร้อมโดด ผ่านโซโล่เพลง “พร้อมจะไป (Take Off)” ที่ทำให้รู้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว
ปล่อยซิงเกิลจาก “PROXIE Solo Project” ตามเพื่อนร่วมวงมาติด ๆ สำหรับ “คิม ปัณณธร จิรศาสตร์” หรือ “คิม PROXIE” โดยค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือ ของ 2 พาร์ทเนอร์อย่าง “ติ๊ก เจษภาฎรณ์ ผลดี” และ “iAM” เปิดทางให้คิมได้โชว์ศักยภาพที่เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ผ่านซิงเกิล “พร้อมจะไป (Take Off)” ซึ่งมีเนื้อหาเพลง Feel Good ความหมายดี มาเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ด้วยสไตล์ Pop Rock ที่เป็นแนวเพลงทางถนัดของคิม จนสามารถทำให้โซโล่นี้เต็มไปด้วยพลังและสะท้อนตัวตนของคิมที่สุด

โดยงานนี้ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจวง PROXIE อย่าง “เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี” หรือ “ครูเจน” มาร่วมทำซิงเกิลนี้ และดึงจุดเด่นของคิมในการร้องเสียงหลบที่แข็งแรงมาดีไซน์การร้องให้มีลูกเล่นที่ชวนฟัง ยิ่งซิงเกิลนี้เต็มไปด้วยพลังบวกก็ยิ่งเหมาะกับคิม เพื่อให้เป็นเพลงที่ส่งกำลังใจให้กับทุกคนในวันที่ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ แต่แค่มีความเชื่อมั่นกับสิ่งนั้นและพร้อมจะลุยก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรทั้งนั้น ซึ่งคิมใช้เวลาในการอัดเพลงเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น และได้สาวฮอตในตอนนี้อย่าง “พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์” มารับบทนางเอกเอ็มวีในเพลงนี้อีกด้วย

งานนี้ คิมเผยว่า “เพลง พร้อมจะไป (Take Off) เป็นเพลงที่ผมตั้งใจและทุ่มเทมาก ๆ เพื่อมอบให้เป็นกำลังใจสำหรับทุกคนที่ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรมาก็ตาม ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องความรักอย่างเดียว แต่ความหมายของเพลงนี้สามารถใช้ได้กับทุกเรื่อง ทั้งการใช้ชีวิต การทำงานหรือจะเป็นเรื่องการเรียน อยากให้ทุกคนผ่านไปให้ได้ อย่างน้อยจะมีคิมและเพลงนี้ที่พร้อมจะไปอยู่ข้าง ๆ เสมอ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ก็จะได้เห็นผมในลุคส์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ผมถ่ายทำแล้วยังตื่นเต้นเองเลย รวมถึงได้ “พีพี ปุญญ์ปรีดี” มาเล่นเอ็มวีด้วยกัน ผมขอฝากเพลง พร้อมจะไป (Take Off) ด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบและได้กำลังใจดี ๆ จากเพลงนี้”

เติมพลังบวก ด้วยความสดใส ปลุก Energy และโดดไปพร้อมกันกับ “คิม PROXIE” ในโซโล่ซิงเกิล “พร้อมจะไป (Take Off)” โดยสามารถรับชม MV และฟังเพลงนี้ได้ที่ YouTube Channel: PROXIE และติดตามช่องทาง Official ของคิม และ PROXIE ได้ที่ Facebook: proxie.officialth , Kim PROXIE, Instagram: proxie.officialth , Kim.PROXIE , TikTok: proxie.officialth , Kim.PROXIE และ X: proxie_official
“เลดี้ปราง” อินเลิฟจน “โลกเอียง” ยอมรับซิงเกิ้ลใหม่ได้เขาคนนั้นเป็นแรงบันดาลใจ
เขินไม่ไหว “LADIIPRANG (เลดี้ปราง)” หรือ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ศิลปินในสังกัด 4November ของ “บอสกึ้ง เฉลิมชัย” ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “โลกเอียง (Love Momentum)” ซิงเกิ้ลที่สาม เผยมุมมองความรักเข้าตาจนเสียการทรงตัว

“โลกเอียง (Love Momentum)” คือภาวะเสียอาการของคนตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว เพลงนี้เลดี้ปรางได้แรงบันดาลใจจากความรู้สึกจริงที่มีต่อใครคนนั้นของเธอ.. และขอเป็นตัวแทนคนที่กำลังตกอยู่ในภาวะโลกเอียงเหมือนกันบอกอาการให้ใครต่อใครได้รู้ แค่ฟังเนื้อเพลงก็เขินไม่ไหว “อยู่ดีดีโลกก็เอียง แอบเผลอเอนตัวไปใกล้ๆ ไม่ได้ตั้งใจแต่อยู่แบบนี้นานๆ ได้ไหม กฎของแรงดึงดูด ทำให้ตัวมันเซไปตามหัวใจชอบมีอาการจะทรงตัวไม่ไหว ขอเข้าไปซบหน่อย.”

ฟังเพลงว่าเขินแล้ว แต่พอได้ดูงานภาพมิวสิควิดีโอยิ่งเขินเพิ่มขึ้นอีก 1,000% เพราะหลายๆ รูปที่ใช้ใน MV เพลงนี้เป็นรูปใครคนนั้นกับเธอจริงๆ แถมกิจกรรมทุกซีนในเอ็มวีก็ล้วนเป็นภาพที่เกิดขึ้นจริงระหว่างเขาและเธอ ในบรรยากาศและมู้ดโทนที่พาใจให้ลอยไปกับความรู้สึกอินเลิฟ เรียกได้ว่าทั้งเพลงและ MV แทนความรู้สึกอินเลิฟจนโลกเอียงได้เป็นอย่างดี

มิวสิควิดีโอเพลงนี้เปรียบเหมือน Love Story ของทั้งเขาและเธอ ใครดูก็ต้องอิน เล่าโมเม้นท์จุดเริ่มต้นอาการอินเลิฟทีละนิด ทีละนิด จนเข้าสู่ภาวะโลกเอียงเต็มรูปแบบ

ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “โลกเอียง (Love Momentum)” ได้แล้ววันนี้ที่ YouTube : 4November
‘เพื่อนผมเกมได้ไง’ เพลงสุดกวนจาก ‘ไททศมิตร Feat.TangBadVoice’ ได้ ‘เปิ้ล นาคร’ ร่วมขบวนการสุดปั่นใน MV ฝีมือการกับกับโดย ‘จ๋าย ไททศมิตร’
จากวลีสุดฮิต “เพื่อนผมเกมได้ไงครับจ่า” ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลมีเดีย กลายเป็นจุดเริ่มต้นไอเดียเพลงใหม่สุดกวนชื่อ ‘เพื่อนผมเกมได้ไง’ ของวง “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ซึ่งพวกเขามองว่ามันเป็นวลีที่แฝงบริบทสังคมไทยในมิติต่าง ๆ อยู่มากและสามารถตีความได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดประโยคเพื่อต่อรอง, การขอให้ประณีประนอม, การอวดเบ่ง ไปจนถึงเป็นการรวมตัวของกลุ่มแก๊งเพื่อใช้อำนาจกฎหมู่จนเคยชิน จนนำไปสู่การเปิดโอกาสให้คนบางกลุ่มกระทำการที่ผิดกฎหมายเกิดขึ้นอย่างที่เราเห็นในสังคมปัจจุบัน วงจึงหยิบเอาวลีนี้มาเขียนเป็นเพลงสนุก ๆ สุดกวน โดยมี “TangBadVoice” หรือ “ตั้ง-ตะวันวาด วนวิทย์” ช่างภาพและศิลปิน Hiphop เจ้าของซิงเกิลสุดเฉียบหลายเพลงมาแร็ปเพิ่มความแสบสันให้เพลงนี้เข้มข้นลงตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งแนวทางดนตรีของเพลงนี้วงไททศมิตรได้เรียบเรียงออกมาในรูปแบบสามช่า หรือ Thai Country Pop ที่ฟังง่าย แต่ยังไม่ทิ้งความกระด้างของคนที่กล้าจะต่อรองกับผู้รักษากฏหมาย ด้วยดนตรีที่สนุกและเรียบง่ายนี้จึงทำให้ประเด็นที่พูดไม่ดูซีเรียสเกินไป ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเหย้าแหย่ หยอกล้อในรูปแบบของเพลงสนุก ๆ ที่สามารถฟังแล้วโยกตามกันได้ทุกเพศทุกวัย

และนอกจากวงไททศมิตรจะถ่ายทอดความสนุกในตัวเพลงแล้ว พวกเขาก็มาแสดงในมิวสิกวิดีโอด้วยลุคสุดกวนผ่านฝีมือการกำกับของ “จ๋าย ไททศมิตร” ที่ได้พิธีกร-นักแสดงรุ่นใหญ่ “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” มาร่วมขบวนการสุดปั่น สร้างความฮาในบทบาทที่ทำให้ทุกคนหวนนึกถึงตัวละคร “จ่าเริง” จากภาพยนต์เรื่อง “สาระแนเห็นผี” ขึ้นมาอีกครั้ง โดยเนื้อหาจะเป็นเรื่องราวสมมุติของวัยรุ่นคนหนึ่งที่ทำความผิดและพอถูกจับได้ก็เรียกพรรคพวกมาช่วยพูดสนับสนุนด้วยเหตุผลต่าง ๆ เพื่อใช้ประกอบว่าเพื่อนคนนี้ไม่ได้ทำผิดแต่อย่างใด หรือรู้ว่าผิด แต่อยากให้ช่วยพิจารณาอีกครั้งจนอาจทำให้เกิดการทำผิดกฎหมายในอีกข้อหาได้ จนนำมาสู่วลีที่ว่า "เพื่อนผมเกมได้ไง" เรียกว่าจิกกัดและเสียดสีสังคมในหลาย ๆ แง่มุมติดตามความสนุกของเพลง ‘เพื่อนผมเกมได้ไง’ – TaitosmitH Feat. TangBadVoice ได้ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/3m-KGXhhFf8?si=hDi5KzmogQ5K3HT3 และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords

Instagram : taitosmith และ genelabrecords
ติดกับใน “หลุมศพความสัมพันธ์” ที่ถูกเหยียบย่ำอย่างเจ็บปวด!! ผ่านซิงเกิล “DANCING ON A GRAVEYARD” จาก “วิโอเลต วอเทียร์”
เป็นการกลับมาในปี 2024 อย่างสวยงาม และยิ่งใหญ่สมกับเป็น “ศิลปินหญิงยอดเยี่ยม” จากเวทีเพลงคุณภาพ “The Guitar Mag Awards”

ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” เพิ่งได้รับรางวัลเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัล “เพลงละครยอดเยี่ยม” จากเพลง “ข้ามเวลา” ประกอบละครเรื่อง “พรหมลิขิต (Love Destiny 2)” หลังจากเธอได้กลับมาร่วมงานกับ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” อีกครั้งในเพลงดังกล่าว นอกจากนี้เธอยังเป็นตัวแทนศิลปินไทยที่มีโอกาสขึ้น show performance ในเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง“SUMMER SONIC 2024” ถึง 2 เมืองได้แก่ โตเกียว และโอซากะ ในประเทศญี่ปุ่น รวมถึง “SUMMER SONIC BANGKOK 2024” ที่ประเทศไทยอีกด้วย ความฝันในการทำเพลงสากล เพื่อก้าวไปสู่การเป็นศิลปินระดับ Global ของเธอ ไม่เคยหยุดนิ่ง เธอพัฒนาตัวเอง เรียนรู้ เติบโต บนเส้นทางการทำเพลงที่หยิบยกประสบการณ์ของตัวเอง คนรอบข้าง เพื่อน มาถักทอร้อยเรียงผ่านตัวอักษร ใส่ element ให้เนื้อร้อง และทำนองมีมิติ น่าค้นหา ชวนติดตาม จนเกิดเป็นซิงเกิลสากลแรกกว่า 4 ปี ในชื่อ “DANCING ON A GRAVEYARD” เพลงที่เธอนิยาม keyword เอาไว้ 5 คำนั่นก็คือ “หลุมศพความสัมพันธ์”

“DANCING ON A GRAVEYARD” หรือแปลเป็นไทยว่า “เต้นรำบนสุสาน” คืออีกหนึ่งมุมมองความรักเชิงประชดประชัน ผ่านการตั้งคำถามว่า คนหนึ่งสามารถมีความสุขอยู่ได้อย่างไร? ในขณะที่อีกคนกำลังทนทุกข์ทรมาน เจ็บปวด จากคนเห็นแก่ตัว ถูกทำร้ายจิตใจ และความรู้สึก โดย “วิโอเลต วอเทียร์” ยังมีนัยยะแอบแฝงว่าคนหนึ่งสุข อีกคนทุกข์ เพราะถูกเหยียบย่ำ ก็ไม่ต่างอะไรกับการ “เต้นรำบนสุสาน”

หรือเต้นรำบนหลุมฝังศพของคนที่ตายไปแล้ว มันก็เหมือนกับการที่เราติดกับอยู่ใน “หลุมศพความสัมพันธ์” นั่นเอง เพลง “DANCING ON A GRAVEYARD” ยังเป็นเพลงที่เธอเคยแต่งเอาไว้เมื่อปี 2021 และแฟนเพลงเคยได้ฟังเธอร้องเพลงนี้ในรูปแบบ Paino Version หลายครั้งผ่านโซเชียล และรายการ Paino & I เทปที่เธอไปออกรายการ เรียกว่าสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงเป็นอย่างมาก เพราะเวอร์ชั่นก่อนหน้า เราจะเห็นเธอร้องร่วมกับเปียโน ผสมกลิ่นอายบัลลาด แต่ “DANCING ON A GRAVEYARD” เวอร์ชั่นนี้เธอดีไซน์ดนตรีให้ไวขึ้น เร็วขึ้น แถมพาร์ท MV แฟนเพลงจะได้เห็นเธอเต้นครั้งแรกบนสุสานของจริง

โดยเธอได้ร่วมคิดกับนักออกแบบท่าเต้น ดีไซน์ท่าทางการเต้นให้ “DANCING ON A GRAVEYARD” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถึงแม้เรื่องราวจะแสนเจ็บปวด แต่ก็ทำให้ใครอีกหลายคนได้เห็นอีกมุมหนึ่งของความสัมพันธ์ผ่านท่าเต้น และการเล่าเรื่องในแบบของ “วิโอเลต วอเทียร์”

และถ้าย้อนกลับไปช่วงเวลาเมื่อปี 2020 “วิโอเลต วอเทียร์” ถือเป็นศิลปินหญิงอีกคนในวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังปล่อยอัลบั้มเพลงสากลแรกในชีวิต ภายใต้ชื่อ “Glitter and Smoke” แนวเพลงป๊อป อัพบีทฟังง่าย เล่าเรื่องราวมุมมองความรักที่หลากหลาย แต่ยังคงความเป็นตัวตนและสไตล์ของ “วิโอเลต วอเทียร์” อย่างที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี

โดยช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา “วิโอเลต วอเทียร์” กลับมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงสากลอีกครั้ง ด้วยการแต่งเพลง “ENVY” มอบเป็นของขวัญในวันแต่งงานเพื่อนสนิทอย่าง “นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล” และ “แมน-ณัฐภูมิ เหล่าสถิรวงศ์” เพลงที่เธอแปลงสารความหมายคำว่า “ENVY” ในเชิง Negative เรื่องความรู้สึก “อิจฉา” ให้กลายเป็นความหมายเชิง Positive ที่ว่า “ฉันอิจฉาตัวเองจังที่มีเธอเป็นคนรัก” ทำเอาบรรยากาศช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อบอวล และอิ่มเอมไปด้วยความ “ENVY”

ชม MV เพลง “DANCING ON A GRAVEYARD” ได้ที่นี่: https://youtu.be/CqnJNjkrgqQ?si=klvyX1hdpPc8roh5 สามารถฟังเพลง “DANCING ON A GRAVEYARD” ได้ที่นี่: https://VioletteWautier.lnk.to/DOAGPR
ขยี้ทุกความรู้สึก “ไปไม่ลา” เพลงรักคุณภาพจาก “Erolltic” ที่ทุกคนต้องชม!!
โดดเด่นในการสร้างสรรค์ดนตรีตามเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับ วงร็อกฝีมือจัดจ้าน Erolltic (อีโรลติก) ที่สมาชิกในวงประกอบด้วย ไตเติ้ล (นักร้องนำ) / มังกร (กีต้าร์) / แก็ป (เบส) ที่เคยฝากผลงานเพลงไว้ให้ได้ร้องตามอย่าง “โปรดจงฟัง, ทิ้งเถอะ” ซึ่งครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมผลงาน ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ไปไม่ลา” ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมือ “Jc Janez” ที่ผ่านการเขียนเพลงให้ศิลปินดังมากมาย มาร่วมกันเขียนเพลงนี้กับ ไตเติ้ล(นักร้องนำ) ที่ใช้ความสามารถร่วมกับประสบการณ์ที่มี ลงมือทำงานและควบคุมทุกขั้นตอน จนรวมไปถึง MV ที่ทางวงได้ดึงผู้กำกับคู่ใจอย่าง หนู มิดด้าม (ตัวจริง) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลง “โปรดจงฟัง” มาดูแลทางด้านโทนภาพทั้งหมด จนพร้อมปล่อยออกมาให้ได้ชมกันได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย!!

​ไตเติ้ล(นักร้องนำ) เล่าว่า “สำหรับเพลง “ไปไม่ลา” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราอยากแนะนำให้ฟัง มีสีสันดนตรีแบบจัดจ้านชวนโยกและความมีเสน่ห์เต็มเปี่ยมตลอดความยาวเกือบ 4 นาทีโดยเนื้อเพลง เล่าถึงความสัมพันธ์ที่จบลงแบบงงๆ เมื่ออีกฝ่ายหายไปโดยไม่ทันได้ร่ำลา จึงเป็นที่มาของ ท่อนฮุค กะจะไปไม่ลากันเลยใช่มั้ย? พอได้แกนของเพลงแล้ว จึงชวน Jc Janez มาร่วมกันเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ครับ และสมาชิกในวงทุกคนมีส่วนร่วมสร้างสรรค์เพลงนี้ทุกขั้นตอน เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์กันเองด้วย การกลับมาครั้งนี้เข้มข้นและใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานครับ และใน MV ยังชวนผู้กำกับคู่ใจอย่าง หนู มิดด้าม (ตัวจริง) มากำกับภาพให้ ซึ่งก็ออกมาถูกใจมากๆ ครับ อารมณ์ภาพมาในแนววิวยามค่ำคืนของ กรุงเทพมหานคร ที่ไม่มีสีเลย เข้าถึงอารมณ์ในใจยังค้างคา หม่นหมอง และที่สำคัญตอนจบของ MV จะเฉลยเรื่องราวแบบเซอร์ไพร์สสุดหักมุมคนดูทุกคน มั่นใจว่าดูจบแล้ว เลือกไม่ถูกเลยว่า ควรจะเศร้าหรือยังไงกันแน่ ฝากติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ”

สามารถชม MV เพลง ไปไม่ลา​ ได้แล้วเพียงคลิ๊กเข้าไปที่ https://www.youtube.com/watch?v=kTR8Lsubgsw หรือฟังเพลงได้ใน YouTube Music / Spotify/Apple Music / Joox / Tiktok และสตรีมมิ่งอื่นๆ ทุก ช่องทาง และติดตามข้อมูลข่าวสาร วง Erolltic (อีโรลติก) ได้ที่ Facebook: Erolltic IG: Erolltic_band Tik Tok: Erolltic band
“เมื่อมันสายไป” เพลงเศร้าดำดิ่งจากวง DUMB.RONG ศิลปินจาก tiny ส่งเพลงใหม่ล่าสุดเรียกน้ำตา
หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาไปบ้างกับวง alternative, post-rock อย่าง DUMB.RONG (ดำลง) ซึ่งประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม ทีน ธเนศ พันธุดิษฐ (นักร้อง), เบ สิปปกร โล่ห์เส็ง (กีต้าร์), กร ศุภกร ลาภธนภัทร (เบส), หยี ภัทรระพี แซ่ลี้ (กีต้าร์), นัท วรากร เตชะจารุวิทย์ (กลอง) ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลง ทุกความทรงจำ, อยากที่จะลืม, ในวันที่ไม่เหลือใคร โดยมียอดฟังรวมกันแล้วมากกว่า 1,000,000 ครั้ง กลับมาครั้งนี้ DUMB.RONG มาในบ้านหลังใหม่อย่างค่าย tiny ภายใต้การดูแลของบ้าน LOVEiS Entertainment

เมื่อมันสายไป (REVERSE) เนื้อหาของเพลงนี้ วง DUMB.RONG (ดำลง) ตั้งใจจะเล่าประสบการณ์เพื่อให้คนฟังได้ย้อนกลับไปให้คุณค่าสิ่งธรรมดาที่เกิดขึ้นในทุกวันกับคนใกล้ตัว จากประสบการณ์ตรงของทีน (ร้องนำ) บอกเล่าผ่านปลายปากกาถึงการสูญเสียคนที่รัก จึงได้ย้อนคิดถึงเวลาที่ผ่านมาและเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นในทุกวัน แต่กว่าจะรู้ว่าเรื่องเหล่านั้นมีค่ามากแค่ไหนก็เมื่อวันที่มันสายไป เป็นประสบการณ์จริงที่ไม่อยากให้ใครต้องเจอ ในด้านมิวสิควิดีโอเล่าเรื่องราวผ่านการสูญเสียสมาชิกในครอบครัว ผ่านเสียงร้องของทีนบนดนตรีแบบ alternative,post-rock ผสมผสานกับการเรียบเรียงดนตรีในแบบฉบับของวง DUMB.RONG ได้อย่างลงตัวทำให้เพลงนี้ฟังแล้วดึงอารมณ์ผู้ฟังให้รู้สึกดำดิ่งเต็มไปด้วยความเศร้า รับรองว่าหลายคนต้องน้ำตาซึมกันอย่างแน่นอน สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เมื่อมันสายไป (REVERSE) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่

YOUTUBE : @dumb.rong_official, INSTAGRAM : @dumb.rong_official, FACEBOOK PAGE : DUMB.RONG, TIKTOK : @dumb.rong_official, YOUTUBE : @dumb.rong_official

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=J9vxP1waeUg
วง KLEAR ขอเป็นหน่วยกู้ใจ ถ้าเจอคนที่ใช่ก็บอกไปเลย “อยากอกหักกับเธอ”
เปิดตัวเพลงใหม่ โลโก้ใหม่ เเพท , ณัฐ กีตาร์ , นัฐ กลอง วง KLEAR จากค่าย genie records ก็ชมพูปี๊ดกันมาเลย สดใสรับกับบีทสนุกๆจากเพลง “อยากอกหักกับเธอ” เพลงที่จะมาปลุกไฟรักของคุณให้พร้อมเสี่ยงซักตั้ง เพราะถึงสุดท้ายจะอกหัก แต่ก็ยังได้อกหักกับเธอ ผลงานจากปลายปากกาของ Tippsy รุ่นน้องร่วมค่าย และได้ แม็กซ์ นักร้องนำจากวง The Darkest Romance มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ด้วยครั้งแรก แถมMVเพลงนี้วง KLEAR ยังได้โชว์สกิลการแสดงที่เก็บงำมานานอีกด้วย พวกเค้าพร้อมแล้วที่จะเป็นหน่วยกู้ใจให้กับทุกคน

วง KLEAR ช่วยกันเล่า “เพลงนี้เริ่มจากที่ Tippsy ที่พี่ณัฐ กีตาร์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้ เเต่งขึ้นมาเเต่น้องบอกว่ากลิ่นอายมันกลับเข้ากับวง KLEAR มากกว่า และเหมือนจังหวะตรงกันจริงๆที่วงเองก็กำลังต้องการเพลงที่มีเนื้อหาเเบบนี้เเละเปิดตัวด้วยเพลงเร็ว ซึ่งน้องยินดีมากๆที่จะให้เราร้อง เนื้อหาประมาณว่าถึงจะอกหักมาบ่อยครั้ง เเต่ถ้าเจอคนที่ชอบจริงๆ บางทีมันก็ต้องลุยอีกซักที ฉันยอมอกหักกับคนคนนี้ ซึ่งเพลงนี้เราชวน แม็กซ์ The Darkest Romance มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้เพลงเเรก น้องเป็นคนละเอียดมาก มีพลังตู้มต้ามมาก น้องมาช่วยให้เราได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่างอินโทร เข้าแบบนี้ได้เหรอ กลองพี่นัฐก็ตีที่เทมโป 131 เร็วกว่าเพลงกระโดดกอดที่เทมโปเเค่ 120 คือถ้าเราทำกันเองก็จะท่าเดิมๆ เรื่องนี้ทำให้พวกเราเรียนรู้ว่า การได้ร่วมงานกับคนเก่งๆมันพาเราไปอีกขั้นเเละได้พัฒนาตัวเองด้วย

เรื่องใหม่อีกอย่างเเต่เป็นเรื่องที่พวกเราอยากทำมานาน คือ การเล่นเอ็มวีเอง ซึ่งพวกเรารับบทเป็นหน่วยกู้ใจ ต้องพรางตัวคอยช่วยหรือเป็นภาระให้นางเอกก็ไม่รู้ ออก sci-fi หน่อยๆ มีการย้อนเวลาไปช่วยนางเอกในสถานการณ์ต่างๆ ต้องลองดูเองว่าพวกเราจะช่วยสำเร็จหรือไม่ แต่พวกเราก็เเสดงกันเก่งนะ เเพทรู้สึกว่าธรรมชาติมาก(หัวเราะ) ยังไงฝากเพลง “อยากอกหักกับเธอ” ด้วย เพลงสนุกๆที่อยากให้ฟังเเล้วฮึกเหิม เพราะการอกหักไม่ได้เเย่ขนาดนั้น ถือเป็นสีสันใหม่ๆที่ไม่ได้เห็นวงทำแบบนี้มานาน”

Link MV เพลง “อยากอกหักกับเธอ” https://www.youtube.com/watch?v=vu7O9Q654oE

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อยากอกหักกับเธอ” ได้แล้ว ทาง YouTube ช่อง Genierock รวมถึงฟังเพลงได้ที่ Spotify, JOOX, iTunes Store และ Apple Music ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230073 ติดตาม KLEAR ได้ที่ Facebook I Klearband I Instagram @Klearband I TikTok @klearband Facebook : genie records , Youtube : Genierock
QUADLIPS ขับเคลื่อนความสนุกครั้งใหม่! พาท่องโลกที่หลายคนไม่เคยสัมผัสในเอ็มวี “Overdrive”
หลังสร้างแรงกระเพื่อมให้วงการเพลงป็อปด้วยผลงานเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่ทำเอาหลายคนพร้อมใจชื่นชมว่า “ทำถึง!” ล่าสุด AKB48 Group Global Project ภายใต้การดูแลของทีมงานจากประเทศญี่ปุ่นจากบริษัท Superball อย่าง QUADLIPS ที่มีสมาชิกอย่าง ฮินะ (อาโออุมิ ฮินาโนะ) จาก SKE48 , เฟนี จาก JKT48, โคล MNL48 และ เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ จากวง BNK48 ได้เดินหน้าคัมแบ็กแล้วพร้อมเพลงใหม่ “Overdrive” หลังได้ออกเดินทางไปหลายๆ ประเทศเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆ แบบฉบับ 48 Group ให้กับนักฟังเพลงประเทศต่างๆ และได้รับการตอบรับอย่างดี

“Overdrive” ถือเป็นการฉีกภาพจากเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่เป็นผลงานแนวฮิปฮอปอย่างชัดเจน โดยคราวนี้พวกเธอมากับเพลงป็อปแดนซ์สากลที่พูดถึงการพบเจอความสนุกและความสัมพันธ์ที่เติมเต็มความสุขจนทำให้เราลุกขึ้นสนุกกับชีวิตในมุมที่ไม่เจอมาก่อน ถือเป็นอีกเรื่องราวและมุมมองของเมมเบอร์ QUADLIPS ที่พวกเธออยากนำเสนอให้แฟนๆ รับชม

โดยเพลง “Overdrive” เป็นฝีมือการทำของ KERSTY และ Mario Parra ศิลปินชาวอเมริกัน ขณะที่ ภาพรวมเพลงได้ทีม Silver Age ดูแลภาพรวมเพลงให้เข้ากับทั้ง 4 เมมเบอร์ที่สุด และดึงความสามารถของพวกเธอให้คนฟังทั่วโลกได้เห็น

และนอกจากตัวเพลงแล้ว ภาพและมิวสิควิดีโอยังมาพร้อมธีมซัมเมอร์สดใส จนใครก็ตามที่ชมเอ็มวีจะอยากออกไปสนุกกับโลกกว้างแบบทั้ง 4 สาว อย่างแน่นอน โดยงานนี้เฟมสมาชิกชาวไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน เพราะเอ็มวีได้มากับบรรยากาศสวยๆ ของ เขาหลัก สถานที่ท่องเที่ยวดังในจังหวัดพังงา ที่คนทั่วโลกรู้จัก รวมถึงโรงแรมสุดหรู LA VELA KHAO LAK แถมได้ผู้กำกับระดับอินเตอร์อย่าง Nasty Men$ah (แนสตี้ เมนซ่า) ที่เคยทำเอ็มวีร้อยล้านวิว “KOKKARA” ของวง SixTONES มาดูแลภาพรวมสมศักดิ์ศรีการเป็นโกลบอลโปรเจกต์แรกๆ ของ 48Group

แฟนๆ สามารถสัมผัสความสนุกครั้งใหม่ของ QUADLIPS ในเพลง “Overdrive” และติดตามผลงานพวกเธอได้ทาง YouTube QUADLIPS รวมถึง Instagram TikTok และ Facebook QUADLIPS พร้อมทั้งฟังเพลงของพวกเธอผ่านทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

https://youtu.be/nzF2SGpLzdA?si=DKjvoeb8aMmhvfvU
ฮิตแรงฮีลใจ!! “ รักมือสอง” BEDROOM AUDIO (เบดรูม ออดิโอ) กวาดยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว!!
หลังจากกระแสความปัง! ดัง! จากเพลง “เพลงที่เธอไม่ฟัง” วง BEDROOM AUDIO (เบดรูม ออดิโอ) ค่าย Tero Music ที่ปล่อยไปเมื่อ 2 ปี กลับมาโดนใจชาวโซเซียล พร้อมดีดแรงติดชาร์ตเพลงสตรีมมิ่งขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นที่ Spotify, Apple Music, Billboard Thailand และ Thailand Music Countdown ยังไม่ทันไร งานนี้ก็ทำ BEDROOM AUDIO ดีใจสุดๆ อีกครั้ง เมื่อเพลง “รักมือสอง” ฮิตแรงโดนใจอย่างต่อเนื่อง จนกวาดยอดวิวบนยูทูปทะลุ 300 ล้านวิว!! ไปเรียบร้อย โดยเพลง เล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิงที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นของมีตำหนิ (ซึ่งวงก็ไม่เห็นด้วย) ชีวิตคนเรามันพลาดกันได้ และแค่เพราะเราเคยผิดพลาดมาไม่ได้หมายความว่าเราจะไร้คุณค่าสำหรับหัวใจใครตลอดไป” โดย “แม่น -นักร้องนำ” โพสต์ความในใจลงเฟซบุ๊ค โดยหยิบข้อความบางส่วนที่กล่าวถึงความรู้สึกว่า...

“300 ล้านวิวแล้วเป็นยังไง … ไอ้ที่พิมพ์ไว้ยาวเหยียดก่อนนี้อะ … ยังเล่าไม่ถึงครึ่งทางเลย ยังไม่ได้พูดถึงคนตั้งหลายคนที่ผ่านเข้ามาช่วยเหลือเป็นกำลังใจ … (พี่แอม เสือเล็ก พี่โป พี่ๆ ที่เทโร และอื่นๆอีกมากมาย) สิ่งที่อยู่เบื้องหลัง 300 ล้านวิว จริงๆแล้วมันคือชีวิต 20 กว่าปี ของเราเอง … 20 เกือบ 30 ปีเลยนะเว้ยยยยยยยยย … มันได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรมากมาย มันคือความทุ่มเทของทีมเบื้องหลังอีกตั้งเยอะแยะ แล้วมันจะไม่ให้เกินจินตนาการได้ยังไง เพราะมันเริ่มจาก เด็กที่ชอบเล่นดนตรีธรรมดาๆ

“โชคดีชิบหายที่ยังไม่ตาย ดีใจที่ยังไม่เลิก” ตอนนี้เป้าหมายคือมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้ได้ แล้วเจอกันเมื่อถึงวันนั้น

จบตรงนี้ ที่คำขอบคุณ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอดครับ ซึ่งก่อนที่จะมาถึงข้อความนี้ “แม่น นักร้องนำ” ก็ได้โพสต์บรรยายความในใจว่าที่กว่าจะมาเป็น BEDROOM AUDIO มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องผ่าฟันอุปสรรค์ บนเส้นทางดนตรีนี้ยังไงบ้าง อ่านเพิ่มเติ่ม :

https://www.facebook.com/share/p/FAe3YscjnXrde9Zw/?mibextid=oFDknk

ชม MV “ รักมือสอง” กวาดยอดวิวทะลุ 300 ล้าน: https://youtu.be/squnzmd-QX0?si=iDFfv1TYa6IG44LP ติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหว BEDROOM AUDIO ได้ที่ : https://www.facebook.com/BedroomAudio
FEAT ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก PiXXiE MV ใส่เต็มทุกองค์ประกอบ
หากจะพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงในขณะนี้ จะต้องมีชื่อ 3 สาว PiXXiE มาเบล, พิมมา และอิงโกะ จากค่าย LIT Entertainment ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงหรือมีชาเลนจ์ท่าเต้นไหน แฟนๆ หลายคนก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสาวๆ จะมีเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่น่าจับตามองแล้ว แต่ละคนยังมีบุคลิกที่แตกต่างที่เต็มไปด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ ทำให้แฟนเพลงหลายคนต้องโดนตกกันไปเต็มๆ

ล่าสุด PiXXiE ส่งเพลงใหม่มาให้ได้ติดตามอย่าง FEAT ที่ย่อมาจากคําว่า Featuring ที่แปลว่า ผู้ร่วมแสดงรับเชิญ ซึ่งมักจะถูกนํามาใช้เวลาศิลปินรับเชิญมาร้องเพลงร่วมกัน ซึ่งในเนื้อหาเพลงนี้หมายถึงความรู้สึกที่เรากําลังสนใจใครสักคน จนอยากเชิญเขามาทําความรู้จักกัน เพลงนี้จึงถือเป็นสื่อกลางในการชวนมาทำความรู้จักกัน เหมือนในท่อนเพลงที่ร้องว่า “Come on let’s F-E-A-T”

ใน MV เพลงนี้ก็เรียกได้ว่าทำถึง ใส่เต็มทุกองค์ประกอบ นำเสนอในรูปแบบ Performance และ Fashion โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายกรีก “เทพีมอยเร” สามพี่น้องปั่นด้ายแห่งโชคชะตา 3 สาว PiXXiE ก็เตรียมพร้อมที่จะมา FEAT กับทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเหลือล้น ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเต็มความแฟนตาซีและแฟชั่นที่จะทำให้ทุกคนหลงเสน่ห์ ฟังแล้วเหมือนถูกสะกดจิตไปกับเพลงนี้ จังหวะเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ PiXXiE ทำให้กลายมาเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาด

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เพลง FEAT ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทางInstagram: LIT Entertainment, PiXXiE, Facebook: LIT Entertainment, PiXXiE, TikTok: LITentertainment.TH, PiXXiE

“CGM48” ปล่อยซิงเกิลใหม่ Love Trip เพลงแอบชอบสุดน่ารัก
กลับมาพร้อมเพลงแอบรักสุดคิ้วท์ สำหรับศิลปินไอดอล CGM48 ในเพลง Love Trip ซิงเกิลที่ 7 จากค่าย iAM นำทีมโดย นานา-เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา, พิม-พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, พั้นซ์-วัชรี ด่านผาสุกกุล, แชมพู-กชพร ลีละทีป, ลูกเกด-พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย, คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม, สิตา-สิตา ธีรเดชสกุล, จิงจิง- อรัญญา แก้วมาลัย, ไข่หวาน-มานิตา จันทร์ฉาย, มามิ้งค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และฟอร์จูน-ปัณฑิตา คูณทวี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ “นานา” ที่ตั้งใจฝึกฝนพัฒนาตัวเองจนทำให้ได้ขึ้นมายืนในตำแหน่งเซ็นเตอร์ครั้งแรก

“รู้สึกดีใจ และภูมิใจในตัวเองมากที่พัฒนาตัวเองจนได้ขึ้นมาในตำแหน่งเซ็นเตอร์เพราะเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่เข้ามาอยู่ในวง และเราทำได้แล้วที่สำคัญเป็นเพลง Love Trip ต้นฉบับจาก ​AKB48 ด้วยซึ่งเป็นเพลงที่เข้ากับเรามากเต้นแล้วมีความสุข มีความกดดันและแอบคิดว่าเราจะทำได้ไหม แต่ก็มีแฟนคลับและเพื่อนคอยอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจเราก็เลยมีความมั่นใจมากขึ้น

เพลงที่พูดเกี่ยวกับความรักในอดีตที่ตอนนั้นเราแอบชอบคนคนนึงแต่ไม่ได้สารภาพรักออกไป พอเวลาผ่านมาความรักในครั้งนั้นก็ติดค้างในใจเราเสมอมา ทำให้ตอนนี้มีความคิดที่ว่าถ้าตอนนั้นบอกชอบไปจะเป็นยังไงกันนะ แล้วถ้าเกิดได้เจอเธอในตอนนี้เราก็พร้อมแล้วที่จะสารภาพรักออกไป แต่ก็ทำไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้เราก็ไม่รู้แล้วว่าเธอนั้นตอนนี้อยู่ที่ไหน เป็นเพลงที่สื่อถึงความเสียดายในอดีต แล้วก็แอบมีความหวังที่จะได้เจอเธอคนนั้นอีกครั้ง ดนตรีจะมีความร็อคพอสมควร บางท่อนเช่นช่วงบริดจ์จะมีความสวยงาม ส่วนถ้าในเรื่องของท่าเต้นจะมีความน่ารักปนเท่ห์

ในเอ็มวีเรามีextraมาเข้าฉากเยอะมาก รู้สึกเป็นสิ่งแปลกใหม่ มีฉากที่ผู้ชายขอเป็นแฟนผู้หญิง เป็นฉากที่ชอบที่สุด เพราะว่ามันมีความคล้ายกับเอ็มวีของรุ่นพี่ AKB48 เขาจะมีฉากสารภาพรักกัน แต่ฉากที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือฉากเต้นแล้วมีแฟนคลับคอยยืนเชียร์ค่ะ อยากจะบอกว่าดีใจมากๆ ที่มีแฟนคลับอยู่ในเอ็มวีของเพลงที่มีตัวเองเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนฉากที่รู้สึกว่ายาก และท้าทายคือฉากร้องไห้ แต่ก็มีผู้กำกับก็จะคอยบิ้วไปด้วยทำให้เราอินมากขึ้นแล้วทำให้เรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ”

สามารถติดตามฟังเพลง CGM48 ซิงเกิลที่ 7 ในเพลง Love Trip ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่ง

และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=6O2ZGJWHQ3w
“TINY TITAN” ส่งซิงเกิลกวนๆ “คนติดหมอ” ดึงเบียร์ Buffalo Gags มาร่วมแสดงใน MV
หลังจากส่งเพลงแรกไปอย่าง “ชอบแต่เหมียว” 3 หนุ่ม TINY TITAN จากค่าย “tiny” ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Punk ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์) ไม่รอช้า ขอส่งซิงเกิลที่สอง อย่าง "คนติดหมอ" มาตอกย้ำตัวตนต่อเนื่องทันที

"คนติดหมอ" ซิงเกิลสองจาก “TINY TITAN” ที่มีเนื้อหาของเพลงปั่นประสาท ในสไตล์ POP PUNK แถมยังแรปรัวๆ ด้วยอาการเจ็บป่วย “ปวดหัว ตัวร้อน ไม่ค่อยได้พักผ่อน กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ไม่รู้รส มีกรดในกระเพาะ กระดูกเปราะ ฯลฯ” ที่สุดท้ายแล้วผมแค่ “แพ้ความน่ารักของเธอ” ทั้งเนื้อเพลงและเทคนิคการร้องผสมความขี้เล่นในเพลงนี้ วงเลยขอชวน “เบียร์ Buffalo Gags” มารับบทเป็นคุณหมอเฉพาะทางพิเศษ ในมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความสนุกแบบปั่นประสาท รักษาโรคแบบบัฟๆ ให้สามหนุ่มที่รับบทเป็นคนติดหมอหายดี (เหรอ?) “ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ เพลงนี้พวกเราแต่งมาสำหรับคนติดหญิง เอ้ย คนติดหมอทุกคน

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "คนติดหมอ" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band

หลังจากส่งเพลงแรกไปอย่าง “ชอบแต่เหมียว” 3 หนุ่ม TINY TITAN จากค่าย “tiny” ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Punk ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์) ไม่รอช้า ขอส่งซิงเกิลที่สอง อย่าง "คนติดหมอ" มาตอกย้ำตัวตนต่อเนื่องทันที "คนติดหมอ" ซิงเกิลสองจาก “TINY TITAN” ที่มีเนื้อหาของเพลงปั่นประสาท ในสไตล์ POP PUNK แถมยังแรปรัวๆ ด้วยอาการเจ็บป่วย “ปวดหัว ตัวร้อน ไม่ค่อยได้พักผ่อน กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ไม่รู้รส มีกรดในกระเพาะ กระดูกเปราะ ฯลฯ” ที่สุดท้ายแล้วผมแค่ “แพ้ความน่ารักของเธอ” ทั้งเนื้อเพลงและเทคนิคการร้องผสมความขี้เล่นในเพลงนี้ วงเลยขอชวน “เบียร์ Buffalo Gags” มารับบทเป็นคุณหมอเฉพาะทางพิเศษ ในมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความสนุกแบบปั่นประสาท รักษาโรคแบบบัฟๆ ให้สามหนุ่มที่รับบทเป็นคนติดหมอหายดี (เหรอ?) “ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ เพลงนี้พวกเราแต่งมาสำหรับคนติดหญิง เอ้ย คนติดหมอทุกคน สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "คนติดหมอ" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band
18 ปี ไม่มีหยุดหวาน ‘บอย พีซเมคเกอร์’ ควง ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ใกล้กันอีกนิดกับ ‘เขยิบ’ ซิงเกิ้ลคู่เพลงแรกในชีวิต
ไม่รู้จะหยุดหวานกี่โมง สำหรับคู่รักสุดน่ารักอย่างนักร้องเสียงดี ‘บอย พีซเมคเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์’ และภรรยาคนสวย ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ที่แม้จะเป็นคู่รักกันมายาวนานถึง 18 ปีแล้ว มีรายการ มีคอนเทนต์คู่รักมาให้แฟนๆได้ติดตาม ได้ฟินกันตลอดเวลา แต่ยังไม่เคยมีเพลงคู่ด้วยกันเลย แม้ฝ่ายชายจะมีซิงเกิ้ลฮิตมากมายหลายสิบเพลง แต่ตอนนี้เป็นโอกาสดีที่ทั้งคู่ ขอจับไมค์ร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกในชีวิตกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชื่อสุดใกล้ชิดอย่าง ‘เขยิบ’ โดยเพลงนี้ทำให้ทั้ง บอยและเจี๊ยบ หวนระลึกถึงความรู้สึกเมื่อ 18 ปีที่แล้วอีกครั้ง สมัยที่เพิ่งรู้จัก เพิ่งจีบกันแรกๆ ความรู้สึกที่ห่างหายไปนานตั้งแต่ช่วงเวลานั้น ได้หวนกลับมาอีกครั้งกับเพลงนี้

สำหรับเพลง ‘เขยิบ’ นั้น ‘บอย อนุวัฒน์’ เผยว่าได้แต่งไว้นานกว่า 10 ปีแล้ว และก็เป็นความตั้งใจตั้งแต่ยุคสมัยนั้นเลย ว่าเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่ออยากจะร้องกับ ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ เพราะทั้งเนื้อหาและความหมายของเพลงนี้ มันคือความรู้สึกตอนที่ฝ่ายชายนั้นตามจีบฝ่ายหญิง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะทุกครั้งกว่าที่จะได้คุยกัน กว่าที่จะได้เจอกัน กว่าที่จะนัดพบกันสำเร็จ จนไปถึงขั้นตอนที่ขยับความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นแฟนนั้น บอยเผยว่า แต่ละสเต็ปมันยากลำบากมาก สำหรับเพลง ‘เขยิบ’ คนที่บอยอยากร้องด้วยคือ เจี๊ยบ ตั้งแต่แรก แต่ปัญหาคือฝ่ายหญิง ที่ไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด เพราะความไม่มั่นใจเลย และกลัวจะทำเพลงเสีย บอยเผยว่า ฝ่ายหญิงเลยขอเลี่ยง ไม่ยอมร้องเพลงนี้ด้วยกันมานานหลายปี แต่ฝ่ายชายเองบอกว่า เขาสามารถรอได้ จะนานแค่ไหนก็รอได้

และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง วันที่ ‘เจี๊ยบ พิจิตตรา’ ยอมใจอ่อน จนทำให้ทั้งสองได้เดินหน้าเข้าห้องอัดเพลง จนกระทั่งในที่สุด ซิงเกิ้ลเพลง ‘เขยิบ’ เพลงคู่เพลงแรกในชีวิตของคู่รักขวัญใจแฟนๆอย่าง ‘บอย-เจี๊ยบ’ ก็ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว ได้เขยิบออกไปหาแฟนๆของทั้งคู่แล้ว โดยนอกจากเพลงที่ออกมาเสร็จสมบูรณ์แล้ว เพลง ‘เขยิบ’ ยังได้มีการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งบอยก็เผยว่า ตอนถ่าย MV เพลงนี้ด้วยกัน ก็ทำให้ทั้งสองนึกถึง 18 ปีที่แล้ว วันที่ตามจีบฝ่ายหญิงจริงๆ ใครที่ติดตามคอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้คู่นี้ ต้องห้ามพลาด ซิงเกิ้ลเพลง ‘เขยิบ’ อย่างเด็ดขาด

ใครที่กำลังมองหาเพลงน่ารักๆ มอบให้คนรักที่อยู่ด้วยกัน ลองฟังเพลง ‘เขยิบ’ กันดู โดย ‘บอย อนุวัฒน์’ เผยว่าอยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้กัน เพราะทั้งบอยและเจี๊ยบ มันคือกล่องเก็บความทรงจำของพวกเขาสองคนจริงๆ และหวังว่าเรื่องราวของเพลงนี้ จะไปตรงกับชีวิตใครในตอนนี้ หรือไปเหมือนกับเรื่องราวในกล่องเก็บความทรงจำของหลายๆคนเช่นกัน โดยสามารถรับฟังเพลงนี้ และชมมิวสิกวีดีโอ ได้ทาง YouTube ช่อง BoyJeabChannel : https://youtu.be/7fMT40S_3B8?si=MM4mc69wHvhyy7LK
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
เดินหน้าส่งความสุขผ่านเสียงเพลงให้เหล่าแฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับวง COME TOGETHER (คัมทูเกทเตอร์) สมาชิกในวงประกอบไปด้วย “อ้ำ-ธนวัฒน์ พรไพลินสกุล” (นักร้องนำ และมือกีต้าร์) “โอ๊ก-ภาณุ มีทรัพย์” (นักร้องนำ และ อะคูสติค กีต้าร์) “มะฟรอน-ลฏาภา ไผทฉันท์” (คีย์บอร์ด) โดยซิงเกิลแรกชื่อเพลง “หวง” ที่ได้ “NICECNX” มาร่วม Feat. และซิงเกิลล่าสุด “หลอกหลอน” ได้ “เก่ง-ธชย” มาร่วมแจม Feat. ซึ่งตอนนี้ยอดวิวทะยานสู่ 1.7 ล้านวิวบน Youtube : MyKwarmsukEntertainment ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมด้วยเสียงชื่นชมทั้งการร้องและการแสดงสดที่สุดมันส์ โดยล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน Bankers ย่านบรรทัดทอง เมื่อวันก่อน โดยมีเพื่อนๆในวงการมาร่วมแสดงความยินดี อาทิฯ NICECNX หรือ “ไนซ์-ปิ่นพงศ์ ขุนกัน”, โกรัน เปรมญาณันตร์ ติรภาส เท่านี้ยังไม่พอยังมีโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เล่นเพลงใหม่ให้ฟังกันแบบสดๆ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

“อ้ำ-ธนวัฒน์” (นักร้องนำ) กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับการกลับมาในครั้งนี้ ดีใจมากๆครับ ตอนนี้ยอดวิวเพลงทะลุ 1.7 ล้านวิวแล้ว ล่าสุดเลยจัดงาน ชวนทุกคน มาร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุกเป็นอย่างดี และเร็วๆ นี้ ก็กำลังเตรียมปล่อยซิงเกิลที่ 3 ครับเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยู่ในขั้นตอนการทำ MV รับรองได้ว่าทัชใจแฟนๆ อย่างแน่นนอน ก็อยากจะฝากติดตามกันด้วยนะครับ

สามารถติดตามฟังผลงานเพลง วง COME TOGETHER (คัมทูเกทเตอร์) ได้แล้ววีนนนี้ทาง www.youtube.com/@MyKwarmsukEntertainment facebook.com/cometogetherthaiband tiktok.com/@cometogetherthaiband?_t=8k2Qv0YS8l5&_r=1 instagram.com/cometogetherthaiband?igsh=dTljaDViaDI5cjds&utm_source
‘GAVIN:D’ ชวน ‘URBOYTJ’และ‘POPPY’ รวมตัวในรอบ 10 ปี ปล่อยซิงเกิล “ผูกพันต้องลา” คว้า “โยเกิร์ต-จอช” เล่น MV ถ่ายทอดอารมณ์สุดเรียล
เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเพลงเต็ม เมื่อ GAVIN:D เริ่มโปรโมตเพลงใหม่ล่าสุด “ผูกพันต้องลา” กับพรีวิวท่อนฮุคสุดจี๊ดใจ “...ถ้าหากมันเหลือแค่ความผูกพัน ฉันว่าเราควรจะต้องลา หากไม่รักก็ไม่ต้องฝืน ฉันว่าเราเลิกกันดีกว่า มีความสุขกับเขาให้สมกับที่ฉันเสียน้ําตา ไม่ต้องมองมา ถ้าเหลือแค่ความผูกพันต้องลา...” ทำให้กระแสเพลงนี้ถูกพูดถึงอย่างหนาหูในโลกโซเชียล ยิ่งตอนเปิดตัวแขกรับเชิญยิ่งพีค เมื่อกวินท์ได้ชวนแก๊งเพื่อนซี้จากวง 3.2.1 อย่าง URBOYTJ และ POPPY CHATCHAYA (ป้อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ) กลับมาร่วมงานเพลงอย่างพร้อมหน้าอีกครั้งในรอบ 10 ปี สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนคลับวง 3.2.1 เป็นอย่างมาก แต่ยังปังไม่หยุดเมื่อกวินท์ปล่อยภาพนางเอก MV พร้อมซีนนั่งน้ำตาไหล ของ โยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ซึ่งเป็นการกลับมาเล่น MV ของโยเกิร์ตในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว

สำหรับ เพลง “ผูกพันต้องลา” เพลงใหม่ล่าสุดจาก GAVIN:D เป็นเพลงช้าเศร้าๆในสไตล์ป๊อบที่มีเนื้อร้องติดหู พูดถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก เมื่อถึงวันที่ความรักหมดไป เหลือแค่ความผูกพัน สุดท้ายก็ต้องแยกทาง เป็นความผิดหวังในความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ เสียใจแต่ไม่ฟูมฟาย เชื่อว่าเพลงนี้จะแทนความรู้สึกของคนที่อยู่ในภาวะที่ยังอยู่ด้วยกันแค่เพราะความผูกพันได้อย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ กวินท์ ได้ร่วมงานกับ ตูน วง Three Man Down มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และร่วมแต่งเนื้อร้องทำนอง นอกจากนี้ทีเจยังได้ร่วมแต่งเนื้อร้องในพาร์ทแรปของตัวเองอีกด้วย

สำหรับ MV เพลงนี้ เรียกได้ว่าปังสุดๆ เมื่อกวินท์ได้ชวน โยเกิร์ต พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่าง จอร์ช เวอาห์ แสงเงิน และ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย มาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก 3 เส้า ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เมื่อคู่รักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานจนไม่แน่ใจว่าที่อยู่ด้วยกันตอนนี้คือความรักหรือความผูกพัน และเมื่อมีตัวเเปรในอดีต กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง ยิ่งทำให้ปมครั้งนี้ดูจะมัดแน่นขึ้น เป็นหน้าที่ของทั้ง 3 คนที่ต้องตอบคำถามกับตัวเองให้ได้ว่าที่รู้สึกอยู่ตอนนี้ แค่รัก หรือ แค่ผูกพันกันแน่???

ติดตามรับชม MV เพลง ผูกพันต้องลา ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GAVIN:D (ลิ้งค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=_H3ufkAEh-U) และ สามารถรับฟัง เพลง ผูกพันต้องลา ได้ทาง Apple Music / Spotify / Youtube Music สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผลงานอื่นๆของ GAVIN:D ได้ทาง Youtube : GAVIN:D/ Facebook : Gavin.D / Instagram : gavind.ig / Tiktok : therealgavin.d
อาการคนมีความรัก? “เลดี้ปราง” เริ่มเข้าสู่ภาวะ “โลกเอียง”
กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ อินเลิฟ แบบสุดๆ สำหรับ “LADIIPRANG (เลดี้ปราง)” หรือ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” จากค่าย 4November งานนี้ “บอสกึ้ง เฉลิมชัย” จัดเพลงรักให้แบบฉ่ำใจกับเพลง “โลกเอียง (Love Momentum)” ซิงเกิ้ลที่ 3 ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Easy Listening ว่าด้วยทฤษฎีโลกเอียงในแบบฉบับของ เลดี้ปราง (LADIIPRANG) เน้นฟังสบาย และชิลล์จนเคลิ้มไม่รู้ตัว...

“โลกเอียง (Love Momentum)” เพลงของคนเสียอาการ เสียภาวะทรงตัวในวันที่อินเลิฟ...แล้วพบว่าใครอีกคนก็ใจตรงกันเสียด้วย! เมื่อมวลความรักมาก โมเมนตัมที่สามารถถ่ายทอดและส่งผ่านถึงกันและกันได้...จึงเพิ่มมากตามไปด้วย ความคืบหน้าของสถานะก็เช่นกัน ไม่มีอะไรหยุดยั้งแรงโน้มถ่วงรักครั้งนี้ได้ ทำเอาเขินตัวบิดชนิดที่อดยิ้มไม่ไหว หากว่าไม่ใช่แค่ โลกของเลดี้ปรางที่กำลังเอียง ใครที่มีอาการเผลอตัวชอบเซไปตามหัวใจ มาอิน กับเพลง โลกเอียง (Love Momentum) ด้วยกัน

21 พฤษภาคมนี้! เตรียมรับภาวะโลกเอียงไปพร้อมกัน ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ 4November ทุกช่องทาง
“มิลลิ” ร่วมงาน “ช่อง one31” ครั้งแรก!! โชว์กึ๋นแต่งเพลง “ปรารถนาเพียงเชื่อ OST. บางกอกคณิกา”
หลังจากที่ “ช่องวัน31” เปิดประตูต้อนรับผู้ชมทุกคนก้าวเข้าสู่หอบุปผชาติไปกับ ซีรี่ส์กระแสร้อน “บางกอกคณิกา” อย่างเป็นทางการไปแล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวเพลงละคร เพลงใหม่จากแรปเปอร์สาว มิลลิ ในเพลง “ปรารถนาเพียงเชื่อ” ที่เป็นการร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรก และยังเป็นการทำเพลงละครครั้งแรก ที่เจ้าตัวได้ลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง ในสไตล์ JAZZ BALLAD แถมยังเป็นการร้องที่ใหม่มากและยากมากสำหรับมิลลิเลยทีเดียว!

ซึ่ง “มิลลิ” ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ โดยจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ คือช่องวันติดต่อมาให้หนูทำเพลง โดยมีเรื่องมาให้หนูอ่าน หนูชอบพล็อตเรื่องมากๆ ชอบในความที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ ในฐานะที่เราเป็นคนประพันธ์เพลงถือว่ายากมากค่ะ ต้องมาตีความเรื่องราวของละคร จะทำยังไงให้เพลงเข้ากับละคร แต่ไอเดียแรกหนูนึกถึงเพลง JAZZ BALLAD ที่ต้องผสมผสานความเป็นไทยที่ละเอียด พิถีพิถัน และได้ใส่เนื้อเพลงภาษาอังกฤษลงไปในท่อนแรกของเพลงด้วย เพราะในเรื่องเป็นสมัยร.5 ตอนนั้นไทยได้ทำการค้ากับต่างชาติแล้ว ตัวละครในเรื่องก็มีการสื่อสารภาษาอังกฤษกันบ้าง หนูก็เลยใส่ลงไป โดยมีความหมายเปรียบเปรย ซึ่งยังไม่เคยทำแนวนี้มาก่อน เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำ มันยากมาก และหนูเครียดมาก หนูไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี แต่พอได้เริ่มแล้วก็ไหลลื่นเลยค่ะ ในเรื่องของโน้ตก็มีความยากมากเหมือนกัน ทางทฤษฏีดนตรีก็มีความยากในการร้อง ตัวหนูเองก็เพิ่งมาร้องแบบนี้ครั้งแรก ก็ใช้เวลาในการอัดเพลงกันอยู่หลายชม.เลยค่ะ กับเพลงนี้ถ้าหลับตาฟัง มันเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในอุโมงค์ แล้วมองเห็นแสงส่องอยู่ไกลๆ ถ้าเรามีความเชื่อมั่นจะเดินไปถึงจุดนั้น เราต้องเดินไปถึงได้แน่ๆ แม้ระยะทางจะไกล แต่เราก็ต้องทำได้ และเราก็จะทำได้จริงๆ นี่คือความรู้สึกของหนูเมื่อได้ฟังเพลงนี้ หนูอินกับเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนเข้าใจในความหมายของเพลง ที่อยากสื่อให้ทุกคนเชื่อในตัวเอง และรักตัวเองให้มากๆ ส่วนตัวหนูชอบเพลงนี้มาก และตั้งใจมาก หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันนะคะ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “ปรารถนาเพียงเชื่อ” เพลงจากละคร บางกอกคณิกา โดย MILLI ได้ทาง YOUTUBE : onemusic และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง OneMusic และ Oneconnection
อาลาล่า คัมแบ็ค ชวน ดิว จิรวรรตน์ ตามหาความรัก ในเพลง แวร์อิสความรัก (WRU?)
ALALA (อาลาล่า) 4 สาวสวยสุดมั่นใจนำโดย คริส เมจิ อิม และ มินนี่ จากค่าย WhiteFox ภายใต้ GMM Music เจ้าของเพลงฮิตเพลง ร้องไห้ดังๆ, เจ็บนะ, เถียงเก่ง, เสียใจไม่เสียดาย และ ALALA To The Top จาก Episode 1 “Baby MVP” เดินหน้าคัมแบ็คไปต่อแบบสับๆ กับ EPISODE 2 ส่ง Single ใหม่ “แวร์อิสความรัก (WRU?)” เป็น Pre-Release Single เรียกน้ำย่อยก่อนเปิด Episode อย่างเป็นทางการ

ALALA กลับมาครั้งนี้ มาในแนวเพลงที่น่าสนใจ และเป็นแนวเพลงที่ ALALA ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน แวร์อิสความรัก (WRU?) เพลงฟังง่าย สไตล์ดนตรีป๊อป บีทสนุก ชวนโยกตัว ซึ่งได้ NINO - เกริก ชาญกว้าง โปรดิวส์เซอร์แถวหน้าของวงการ T-POP มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยเนื้อหาเพลง แวร์อิสความรัก (WRU?) นำเสนอให้เห็นคาแรคเตอร์สาวๆ ที่โตขึ้นจาก EPISODE 1 จากสาวน้อย Performance สุดแข็งแกร่ง เปลี่ยนมุมมองใหม่เริ่มสนใจมองหาความรักกับเค้าบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหายังไงก็ย้ากยาก จนเกิดเป็นท่อนฮุกน่ารักน่างอนในท่อน “แค่อยากจะมีความรัก ทำไมมันย้ากยาก แค่อยากได้แบบเนี้ยะ ทำไมต้องย้ากยาก” บอกเลยว่ายัยลูกสาวรับฟังเสียงประชาชนคนโสดสุดๆ งานนี้อาลาล่าขอไม่เชิดอีกต่อไป และขอชวนทุกคนมาตามหาความรักที่ดีด้วยกัน ถึงแม้ว่ามันจะ ย้ากยาก!

สำหรับ MV แวร์อิสความรัก (WRU?) ได้ เคโระ ศิรินิมิตรวงศ์ มาเป็นผู้กำกับถ่ายทอดคอนเซ็ปต์การตามหาความรักที่ย้ากยาก ผ่านองค์ประกอบศิลป์สไตล์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการเซตฉาก เขาวงกต ห้องหนาม และ กล่องแคบๆสีทอง ที่ทำให้รู้สึกถึงอุปสรรคขวากหนาม ความย้ากยากในการตามหาความรัก รวมถึงได้ออกแบบแต่ละซีนมา เพื่อเสริมความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้กับสาวๆ ALALA อีกด้วย และความพิเศษของ MV นี้ คือได้ ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ มาเป็นตัวแทนความรักที่ สาวๆ ALALA กำลังตามหา เพราะความน่ารัก หล่อละมุนแถมเป็นแฟชั่นไอคอน Brand Ambassador ของ BottegaVeneta ที่ตรงคอนเซ็ปต์สไตล์แฟชั่นของเพลงนี้สุดๆ

นอกจาก 4 สาว ALALA จะชวนมาตามหาความรักแล้ว ก็อยากชวนทุกคนมาเต้นชาเลนจ์กับท่าน่ารักๆ ไปด้วยกัน และอย่าลืมใส่ #ALALAแวร์อิสความรักChallenge ให้สาวๆเข้าไปส่องกันนะจ๊ะ ติดตามฟังซิงเกิล “แวร์อิสความรัก (WRU?)’ ALALA’s PRE-RELEASE SINGLE” ได้ทางสตรีมมิงทุกช่องทาง และชมมิวสิกวิดีโอได้ ที่ Youtube : https://youtu.be/x-iLcCwsfJc รวมถึงติดตามข่าวสารของสาวๆ ALALA ได้ทาง alala.whitefox ทุกช่องทาง
“มีนตรา อินทิรา” เฉลยแล้ว ซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย “ไมค์ พิรัชต์” ร้องคู่เพลง ว่าว เวอร์ชั่นภาษาจีน
จะทำอะไรสักครั้งก็เป็นกระแสไปหมด สำหรับศิลปินสาว “มีนตรา อินทิรา” ล่าสุดเจ้าตัวได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้งกับการฉลองเพลง “ว่าว” ครบ 30 ล้านวิว โดยการออกเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีน และได้ร่วมร้องคู่กับซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย ได้แก่ “ไมค์ พิรัชต์ หรือ MIKE ANGELO” นั่นเอง

ถือเป็นการยกระดับเพลงไทยอีกรูปแบบหนึ่ง ดั่งคำกล่าวที่ว่า “ดนตรีไม่มีพรหมแดน” ตอนนี้เพลง “ว่าว” ลอยไกลถึงประเทศจีนแล้ว โดยมีแฟนๆเพลงชาวจีนเข้ามาชื่นชมเพลงนี้มากมาย ดังนั้นมีนตรา อินทิรา จึงถือเอา โอกาสพิเศษ ฉลองเพลง “ว่าว” 30 ล้านวิว ออกเพลง “ว่าว” ในเวอร์ชั่นภาษาจีนออกมา

มีนตรา อินทิรา กล่าวว่า “ถือเป็นโอกาสดีมากๆตอนเพลง “ว่าว” ครบ 10 ล้านวิว เราก็มีเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นพิเศษ ร้องคู่กับ “SARAH SALOLA” ออกมา แฟนๆก็ชื่นชอบกันจนทำให้ยอดวิวเวอร์ชั่นพิเศษนั้นเกือบ 4 ล้านวิว เราก็มาคิดกันว่าถ้า 30 ล้านวิวเราจะทำอะไรกันดี มีนก็ไปเห็นว่าในคอมเมนต์ในยูทูปมีคนจีนมาคอมเมนต์ก็เลยคิดกันเล่นๆว่า เราจะทำเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีนกันดีกว่า และเราก็ต้องหาคนมาร้องกับมีน สุดท้ายก็ได้ไอดอลของมีนเลย ซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย “พี่ไมค์ พิรัชต์ หรือ MIKE ANGELO” นั่นเอง ตอนเจอกันครั้งแรก มีนเขินมาก เชื่อมั้ยใน MV ที่ถ่ายด้วยกัน มีนก็ยังเขินอยู่ ลองสังเกตุกันดีดี ต้องขอขอบคุณพี่ไมค์ที่มาร่วมงานกับมีน ภาพที่ออกมาสวยงามมากๆ ยังไงมีนขอฝากเพลง “ว่าว” เวอร์ชั่นภาษาจีนไว้ด้วยนะคะ กดตามลิงก์ด้านล่างนี้ไปชม MV กันเลย แล้วทุกคนจะรู้ว่า มีนเขินขนาดไหน” ติดตามชม MV เพลง ว่าว (风筝) - มีนตรา อินทิรา x MIKE ANGELO [CHINESE VERSION] ได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=Z91f1QJXY18
ต่าย อรทัย ดีใจ เพลง “ดั่งธรณี” โดนใจแฟนๆ ติดชาร์ตวิทยุ ยอดวิวแตะ 1 ล้านวิวแล้ว
กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร “ดั่งธรณี” ที่นำแสดงโดยคู่ขวัญลูกทุ่ง ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร โดยเฉพาะเพลงประกอบละครสุดเศร้า ได้แก่ เพลง “ดั่งธรณี” ที่ขับร้องโดย ต่าย อรทัย ด้วยน้ำเสียง หวานปนเศร้า ผนวกกับท่วงทำนองและเนื้อหาของเพลง จึงทำให้เพลงนี้ไปตรงกับชีวิตคนสู้งานหลายๆคน ที่ต้องเข็มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ แม้ว่าชีวิตจะต้องพบเจอกับเคราะห์กรรมที่ซ้ำกระหน่ำถาโถมเข้ามา ต้องเข้มแข็งดั่งธรณีที่มั่นคง และไม่หวาดหวั่น ไม่ว่าชีวิตจะพบกับความลำบาก และบททดสอบต่างๆที่ต้องเผชิญทั้งด้านร่างกาย และหัวใจ

ล่าสุดเพลง “ดั่งธรณี” ก็ติดชาร์ตวิทยุอันดับ 6 ของคลื่น FM 103 คนลูกทุ่ง เป็นที่เรียบร้อย และที่สำคัญคือ เพลงนี้มียอดวิวทางยูทูปเกิน 1 ล้านวิวแล้ว สร้างความดีใจให้ทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครเลยทีเดียว

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “หายเหนื่อยเลยค่ะ กับผลตอบรับทั้งทางด้านเนื้อหาละคร และเพลงประกอบละคร ต่ายไปเจอแฟนๆหน้าเวทีก็บอกว่าชอบเพลงนี้ และขอฟังสดๆหน้าเวที เพลงนี้ร้องยากมาก เนื้อหาเพลงก็ตรงตามละคร คือแม้ว่าเราจะเจอะเจอเรื่องร้ายใดๆ ใจเราต้องหนักแน่นดั่งผืนแผ่นดิน อุปสรรคก็จะผ่านพ้นไป ต้องยกความดีให้น้องแม๊กกี้ ผู้แต่งเพลงนี้ ต่ายขอบคุณแฟนๆเพลงที่ชื่นชอบเพลงนี้ ทำให้ยอดวิวเกิน 1 ล้านวิวแล้ว และยังติดชาร์ตวิทยุอีกด้วย สุดท้ายฝากละคร “ดั่งธรณี” ด้วยนะคะ กำลังสนุกเลยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ”

ดั่งธรณี - ต่าย อรทัย https://www.youtube.com/watch?v=iaG0Id48reQ
กรี๊ดรอเลย! ในที่สุด “เจี๊ยบ” ก็ใจอ่อน ร้องเพลงคู่ “บอย” ครั้งแรก
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “บอย Peacemaker” ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เงาของสาวปริศนาที่จะมาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลใหม่ “เขยิบ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาเดากันไปต่างๆ นานาว่าสาวคนนี้เป็นใครกันแน่ แล้วจะใช่ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ภรรยาสวยของหนุ่ม “บอย” หรือเปล่า?

ล่าสุด “บอย Peacemaker” ก็ได้โพสต์เฉลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าสาวปริศนาคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “เจี๊ยบ พิจิตตรา” นั่นเองที่ใจอ่อนมาร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นอีกด้วยว่า

“ในที่สุดเธอก็ยอมใจอ่อนแล้วครับ ครั้งแรกกับการได้มาร้องเพลงด้วยกันอย่างจริงจัง เพลงแรกในชีวิตของเธอ ฝากเป็นกำลังใจให้กับเราด้วยนะครับ “เขยิบ “ Boy Peacemaker feat. Jeab Pijittra มา “ เขยิบ ” พร้อมกัน วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 17.00 น. Youtube: BOYJEAB CHANNEL FB: BOYPEACEMAKER #เขยิบ #boypeacemaker #jeabpijittra”

งานนี้หลังจากที่แฟนๆ ทราบข่าวทำเอาคอมเมนต์สนั่น เพราะอยากเห็นทั้งคู่ได้ร่วมร้องเพลงด้วยกัน แล้ว และสำหรับ “เขยิบ” แฟนๆ สามารถติดตามรับฟังกันได้ ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 17.00 น. ทาง Youtube: BOYJEAB CHANNEL และ FB: BOYPEACEMAKER บอกเลยว่าห้ามพลาด
“New Travelers” ส่งซิงเกิลใหม่ ‘โฉมงาม’ เพลงแอบรักภาษาสวยในแนวอะคูสติกโฟล์ค
เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่สร้างผลงานเพลงที่เเฝงไปด้วยเเนวคิด เรื่องราวชีวิตและวิธีการให้กําลังใจออกมาได้อย่างมีสไตล์เฉพาะวงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มนักเดินทางสายดนตรีฝีมือเก๋าจากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) วง “New Travelers (นิวทราเวลเลอร์ส)” ที่ประกอบด้วย เอก-วชิรวิทย์ เกิดไทย (ร้องนำ), ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (มือกีตาร์), ตั้ม-วัชรินทร์ ธนูมาศ (มือเบส) และ เอิร์ธ-ณัฐกุล นพรัตน์ (มือกลอง) หลังจากส่งเพลงเเสงหิ่งห้อย, วนอยู่อย่างนั้น, ช่างมันและไม่เหลือใจ ออกมาให้แฟนเพลงได้รู้จักสไตล์เเละตัวตนของวงได้ชัดเจนมากขึ้นแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมอีกหนึ่งสีสันที่อยากนำเสนอให้แฟนเพลงได้ฟังในซิงเกิลใหม่แนวอะคูสติกโฟล์ค ‘โฉมงาม (Love Someone You Don’t Know)’ เพลงแอบรักที่ถูกเล่าด้วยภาษาที่สวยงามและได้เพื่อนนักดนตรีมากฝีมือ ‘โฟร์’ วง HENS มาเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยสร้างสีสันใหม่ให้กับเพลงนี้อีกด้วย

ซึ่งพาร์ทดนตรีในเพลงนี้ New Travelers ได้ลดทอนลงมาให้ง่ายที่สุด เป็นดนตรี Acoustic ที่ผสมเสียงเครื่องเป่าเมาท์ออร์แกนกับเนื้อหาน่ารักที่ถ่ายทอดด้วยภาษาที่สวยงามเเละเข้าใจง่ายกับการบอกเล่าความรู้สึกเวลาเเอบชอบใครสักคน ที่เเม้ไม่ได้ครอบครองเเต่ก็เป็นอารมณ์เเอบชอบที่มีรอยยิ้ม โดย วง New Travelers ขอฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงว่า…“สำหรับแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามา เพลงนี้มันมีความพิเศษมาก ๆ เป็นเพลงอะคูสติกในแบบของพวกเราที่อยากให้ทุกคนได้ลองฟังแลสำหรับใครที่กำลังมีความรู้สึกแอบชอบหรือแอบรักใครอยู่ แต่ไม่รู้จะบอกยังไง ถ้าเราอธิบายความรู้สึกไม่ได้ ก็สามารถให้เพลงนี้ช่วยสื่อสารได้นะครับ และหวังว่าทุกคนจะสมหวังกันครับ”

สำหรับมิวสิกวิดีก็ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยเรื่องราวการแอบรักที่ไม่ธรรมดา เมื่อกลุ่มลูกเสือของโรงเรียนหนึ่งเดินทางไปเข้าค่าย ‘บุ๋น’ ลูกเสือกลุ่มกระทิง ได้มีโอกาสพบกับ ‘วิภาดา’ เนตรนารีต่างโรงเรียน เขาตกหลุมรักเธอทันที ทั้งสองคนได้มีโอกาสรู้จักเเละเเบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เเต่เเท้จริงเเล้วทุกอย่างที่บุ๋นเห็นกลับไม่ใช่เรื่องจริง ปริศนาของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร มาพิสูจน์ความจริงพร้อมกันใน Music Video เพลง โฉมงาม (Love Someone You Don’t know) ของศิลปิน New Travelers​ ได้ทาง YouTube ของ genie records https://youtu.be/Ycc5uNv3d2A?si=WoIAMFgoX4CiItWc และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : www.facebook.com/newtravelersband , www.facebook.com/genierecords Instagram : newtravelersband , genierecords
“BNK48 & CGM48” Feat. “เก่ง ธชย” ชูความเป็นไทย พร้อมโชว์ท่าเต้นสุดคิ้วท์ เปิดตัวซิงเกิล “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” บนเวที “Thai Festival Tokyo 2024”
​ปักหมุดหมายแรกที่แดนปลาดิบอย่างปัง! สำหรับศิลปิน BNK48 & CGM48 Feat. เก่ง ธชย เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” สร้างสีสันให้กับโชว์อย่างงดงามสู่สายตาแฟนชาวไทยและชาวญี่ปุ่นได้เห็นพร้อมกันครั้งแรก บนเวที “Thai Festival Tokyo 2024” เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทำเอาแฟนๆ ปรบมือ และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว โดยศิลปินไอดอลประกอบด้วย แชมพู-กชพร ลีละทีป CGM48, นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา CGM48, ลูกเกด-พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย CGM48, ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48, สิตา-ธีรเดชสกุล CGM48 และคนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม CGM48 จากค่าย iAM ศิลปินไอดอล 6 คน มาจากการโหวตและได้รับตำแหน่ง “มหาเทวีนางสงกรานต์๔๘” ได้แก่ แชมพู CGM48 ตามด้วย “เทวีนางสงกรานต์๔๘” นีนี่ CGM48, ลูกเกด CGM48, ฮูพ BNK48, สิตา CGM48, คนิ้ง CGM48 ในงาน “BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair” ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้รับตำแหน่ง “ทูตวัฒนธรรมไทย” ในการประชาสัมพันธ์ วัฒนธรรมการท่องเที่ยว อาหาร และความเป็นไทยสู่ชาวโลก อีกทั้งยังได้ทำผลงานเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” โดยมีศิลปินรุ่นพี่ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาร่วมฟีทเจอริ่ง และมาร่วมโปรดิวซ์ ให้ดนตรีมีความสนุกสนาน เนื้อหาของเพลงได้มีการอ้างอิงเรื่องราวของตัวละครจากเรื่องรามเกียรติ์ ซึ่งถ่ายทอดออกมาให้เป็นเพลงในรูปแบบไอดอลที่มีการผสมผสานกับวัฒนธรรมไทย และมีการแสดงเปิดตัวครั้งแรกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Thai Festival Tokyo 2024

​สามารถติดตามฟังเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” BNK48 & CGM48 Feat. Keng Tachaya ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่ง และสามารถติดตามชม MV ได้เร็วๆ นี้
Luver Project เปิดโปรเจกต์พิเศษ ที่รวมศิลปินหน้าใหม่ FETCH FUENGFAH FRIEN:D
เปิดโปรเจกต์ด้วยการส่ง 3 ศิลปินหน้าใหม่ FETCH (เฟ็ทช์), FUENGFAH (เฟื่องฟ้า), FRIEN:D (เฟรนด์) กับ Luver. Project โปรเจกต์ที่รวมเหล่า music geek ที่ “Luv” ในแนวดนตรีหลากหลาย ซึ่งพร้อมปล่อยพลังและเบ่งบานไปในสไตล์ของตัวเอง โดย Character ของกลุ่มศิลปินนี้ คือ Passion-Variety-Blooming หลงใหลใน Music Entertainment มีหลากหลายแนวดนตรีแต่ มีจุดร่วมเดียวกันมี Talent ที่พร้อมจะพัฒนา และเบ่งบานเมื่อถึงเวลา นำร่องด้วย 3 ศิลปินแรก

FETCH (เฟ็ทช์) วงดนตรี pop เจนใหม่ที่มีความ geek ในเรื่องดนตรี นำโดย พชร รวยรื่น (ซัน นักร้องนำ), ฌาน ริ้วบำรุง (ฌาน กีต้าร์), พรหมพล บรรยงค์กุล (เฟ็บ กีต้าร์) มาสร้างความยูนีคของวงด้วยไลน์กีตาร์ทั้งสองแบบเพื่อเพิ่มมิติของเพลง ฝันว่าแกกลับมา(DREAMS) เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกคิดถึงโหยหา ยังติดค้างอยู่ในความทรงจำและสมองที่ยังสั่งให้ยังฝันเห็นแต่ภาพแกที่ไม่เคยหายไปไหนเลย โดยเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นพี่อย่างวง MEAN เข้ามาช่วยแต่งเนื้อร้องทำนอง ผ่านการถ่ายทอดของ FETCH ทำให้เพลงนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

FUENGFAH (เฟื่องฟ้า) พัชรพร ผูกบุญเชิด ศิลปิน T-Pop Girl ที่โดดเด่นทั้งด้านร้อง เต้น และคลั่งไคล้เรื่องบาร์บี้ เจ้าหญิงเทพนิยาย จนกลายมาเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัวของเฟื่องฟ้า ซึ่งมาพร้อมแนวเพลงสไตล์ทีป็อป สดใส ชวนติดหู บังเอิญตั้งใจ (Destiny?) เป็นเพลงที่เฟื่องฟ้าใช้มา debut เพื่อสื่อสารความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ผ่านคอนเซ็ปต์เพลงที่อยากบอกว่า การที่เราได้พบกันกับคนที่ชอบมันเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญในเทพนิยาย (แต่จริงๆ แล้วเราตั้งใจนะ) ซึ่งได้ โน๊ต Alarm9 มาช่วยแต่งให้เพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รับรองว่าเพลงนี้เหมาะกับใครหลายคนอย่างแน่นอน FRIEN:D (เฟรนด์) ปริณห์รัศมิ์ ฉิมท้วม ศิลปินเดี่ยวแนวอินดี้ป็อป ที่ผสมผสานเสียงร้องแบบ Thai Style ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเข้าไปในเพลง ที่ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนฝัน เธอผู้สวยงามในใจฉัน (dandelion) เล่าถึงความรู้สึกรักคร้ังแรกกับภาพความ ทรงจำในวัยเด็กของการได้แอบชอบใคร สักคนที่ยังคงสวยงามในใจเราเสมอ และเป็นเพลงที่พูดแทนความในใจผ่านท้องฟ้าไปให้เธอได้รู้ จนกว่าจะถึงสักวันที่ฉันพร้อมที่จะพูดเอง ซึ่งได้ ทิ้ววง Yew (Prat Parnploy) มาช่วยบอกเล่า เรื่องราวในเพลงนี้อีกด้วย

โดยทั้งสามเพลงจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ฝันว่าแกกลับมา, บัญเอิญตั้งใจ, เธอผู้สวยงามในใจฉัน ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent #LuverProject #LOVEiSENTERTAINMENT

ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=OVj4mxq7qLg
ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=FG1tAawkmvA
ลิงค์ MV :https://www.youtube.com/watch?v=BHoWvGNdaPo
“ซาร่าห์ ซาโรลา” ส่ง MV เพลงใหม่ “แค่จับมือกันไว้” ส่งความสุขและกำลังใจให้คนทำงาน
กับแคมเปญ Rabbit Cash Sustainability หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ​ แรบบิท แคช อยู่ในเครือบีทีเอส กรุ๊ปฯ ที่ยึดถือแนวทางการให้บริการด้วยโซลูชั่นที่ยั่งยืน เพื่อช่วยส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนมาโดยตลอด ให้ความสำคัญของการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินด้วย สินเชื่อออนไลน์ แรบบิทแคช ให้กับคนไทย ล่าสุด เปิดตัวแคมเปญ “Rabbit Cash Sustainability : หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ” เพื่อสื่อสาร Music marketing สร้างความรู้ความเข้าใจคนทำงาน ที่ต้องฝ่าฟันปัญหาทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ และ แรบบิทแคช ขอเป็นเครื่องมือทางการเงินขององค์กรที่จะมาคลี่คลายปัญหาเหล่านั้น และเป็นกำลังใจให้คนทำงานได้ก้าวต่อไปในทุกๆวัน

เพลง “แค่จับมือกันไว้” ขับร้องโดยศิลปินชื่อดัง Sarah Salola (ซาร่าห์ ซาโรลา) ที่มาถ่ายทอดเสียงร้องเพราะๆ กับเมโลดี้ติดหู ฟังง่ายสบายๆ โดยสามารถดู MV ได้ทางช่องทาง Youtube Rabbit Cash : https://youtu.be/mhCrG3qYTkc

นอกจากนี้แคมเปญ Rabbit Cash Sustainability หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ ยังได้ร่วมกับศิลปินสตรีทอาร์ต ชื่อดังของไทย คุณรักกิจ สถาพรวจนา สร้างสรรค์งานศิลปะออกแบบโดยใช้ Block Stencil ต่อกันจนเป็นภาพ พี่ต่ายสัญลักษณ์แห่งความยั่งยืน Rabbit Sustainability ชมผลงานศิลปะ Rukkit ได้ที่ขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส และ Exhibition Art Rabbit Cash X Rukkit ที่คาเฟ่ชื่อดัง “ After You Dessert Café ” สาขาตึก เดอะยูนิคอร์น พญาไท เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษในทุกๆมิติ

สุดท้ายขอฝากกิจกรรมสนุกๆภายใต้แคมเปญความยั่งยืน ลุ้นบัตร BTS เดินทางฟรี 1 ปี ถ่ายรูปคู่กับพี่ต่ายสัญลักษณ์แห่งความยั่งยืนในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า , After You ตึก Unicorn หรือ Balloon พี่ต่ายที่อนุสาวรีย์ ติด Hashtag #หัวใจแห่งความยั่งยืนเริ่มที่คุณ #Rabbitcashsustainability แล้วโพสลง Facebook ของคุณ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 67 – 30 มิ.ย.67 สามารถดูรายละเอียด ผ่าน Website https://www.rabbitcash.co.th ติดตามข่าวสารของ แรบบิทแคช เพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/rabbitcash และ LINE Official Rabbit Cash

เพราะเราเชื่อว่า…. หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ
“ช่องวัน31” ส่ง “แบบเบิร์ดเบิร์ด ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” Exclusive ครั้งแรกบนจอTV!!
เตรียมกรี๊ดให้ลั่นจักรวาล เมื่อ ช่องวัน31 นำคอนเสิร์ตแห่งปีของที่สุดแห่ง Superstar ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ให้ได้รับชมครั้งแรกทางTV!! กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” ครั้งล่าสุด ที่อัดแน่นความสุข ความสนุกระดับอลังการ มาเสิร์ฟให้ได้รับชมแบบใกล้ชิดติดขอบจอแบบสุด Exclusive จัดเต็มเพลย์ลิสต์รวมเพลงฮิตระดับTop ที่ทุกคนร้องตามได้ และตะลุยไปกับโลกแห่ง Musical Play แบบเบิร์ดเบิร์ด เมื่อ โกโบริ ทะลุมิติออกตามหา ฮิเดโกะ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส และโชว์สนุก แดนซ์สนั่นแบบจัดเต็ม 2 ตอน 3 ชั่วโมงเต็ม เตรียมเปิดรับมวลพลังความสุขครบทุกจักรวาลของผู้ชายชื่อธงไชยแบบสบายๆ ผ่านทางTV ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. และ เสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 20:30 น. เป็นต้นไป ทางช่องวัน31
5 แม่มดตัวแสบ ‘Wizzle’ ร่ายมนต์ซิงเกิลที่สอง ‘Crush on Me!’ วิธีล็อคหัวใจให้เป็น MY BOO! เตรียมตัวเดินทางเข้าสู่ Magic Maze
หลังจากร่ายมนต์ให้ชาว T-Pop ตกหลุมรักกับเพลงเปิดตัว ‘อัสคารามุด (Ohm! YaYa)’ ที่สร้างปรากฎการณ์ Cover Dance ไปทั่วทั้งโซเชียลแล้ว ‘Wizzle’ แก๊งห้าแม่มดสาวตัวแสบ Girl Group จาก BRIQ Entertainment ในเครือ RS Music อย่าง ‘สิตา (Sita), เกรซซี่ (Gracy), แองจี้ (Angie) เพลง (Pleng) และ ใบเตย (Baitoey)’ ก็เตรียมพร้อมล็อคหัวใจทุกคน ด้วยเสน่ห์สุดเหลือล้นในซิงเกิลใหม่ ‘Crush on Me!’ เพลงแนว Pop Dance จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มีประสบการณ์การ Produce มายาวนานอย่าง ‘JAP The Richman Toy’ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเต็มความสนุกสดใสที่มากกว่าเดิม ด้วยท่อนร้องที่ฟังง่ายติดหู และไม่ลืมที่จะใส่กิมมิคความแฟนตาซี ด้วยคอนเซ็ปของ Magic Maze ที่จะล็อคหัวใจทุกคนไม่ให้เลิกตกหลุมรัก ‘Wizzle’

ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ‘Crush on Me!’ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงทางอยู่ใน Magic Maze ของเหล่าแม่มด Wizzle เขาพยายามหาทางออก แต่ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ไม่สามารถออกได้ เพราะหัวใจของเขานั้นได้ถูกล็อคไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้ได้หนุ่ม ‘อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ บัคแลนด์’ หนึ่งในสมาชิกสุดฮอตจากวง ‘Dice’ มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้เลยทีเดียว โดยทั้ง 5 สาว Wizzle ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพลงใหม่ว่า

“Crush on Me! เป็นเพลงแนว Pop Dance ที่มีจังหวะสนุก พูดถึงความรักในมุมมองน่ารัก ใส่กิมมิคความเป็น Magic Maze เข้ามา ไม่ทิ้งความเป็น Wizzle โดยมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากเดิม เป็น Make A Wiz Club ที่ไม่เหมือนเดิม แต่ยังคงเต็มไปด้วยมนต์สะกดที่มีเสน่ห์ ดูลึกลับ และโตมากกว่าเดิมค่ะ คิดว่าเพลง Crush on Me! จะสามารถเข้าไปล็อคหัวใจของทุกคนไม่ให้เลิกรัก Wizzle ค่ะ ส่วนการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์อย่าง Jap The Richman Toy สนุกเหมือนเดิมค่ะ น่าจะเพราะเคยร่วมงานกันในรอบที่แล้ว กลายเป็นว่ารอบนี้ยิ่งสนุกขึ้นค่ะ พี่แจ๊ปยังเล่นมุกตลก ๆ ในระหว่างการอัดทำให้ไม่เครียดด้วยค่ะ อีกอย่างคือทำงานง่ายขึ้นมาก ๆ เพราะพี่แจ๊ปรู้คาแรกเตอร์ของพวกเราอยู่แล้ว การดีไซน์ท่อนร้องต่าง ๆ ก็จะตรงกับเสียงของพวกเราแต่ละคนมากขึ้น

ในมิวสิควิดีโอเพลง Crush on Me! ก็ได้ พี่อเล็กซ์ จากวง Dice มาเป็นพระเอกค่ะ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาในปาร์ตี้และได้พบเจอกับพวกเรา Wizzle พวกเราใช้เวทมนต์ในการเชิญชวนพี่อเล็กซ์ให้เข้ามาใน Magic Maze ของพวกเรา และโดนล็อคอยู่ในเขาวงกตนั้น พี่อเล็กซ์จะหาทางออกจากเขาวงกตได้มั้ย ทุกคนก็สามารถไปดูเฉลยกันได้ที่ YT : BRIQ Official และ RS Music Thailand >> https://bit.ly/4bOR74T และอย่าลืมไปฟังเพลงกันได้ที่ streaming ทุก ๆ แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ก็สามารถติดตามพวกเรา Wizzle ได้ที่ Wizzle Official ทุกช่องทางเลยนะคะ และขอเตือนว่า ‘อย่าสบตา ถ้าไม่อยากตกหลุมรัก!’”
bodyslam ชวน Jeff Satur ส่งเพลงรักพร้อมสะกิดทุก “แผลเป็น” ในใจ
เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย เมื่อ bodyslam ปล่อยภาพโปรโมตเพลงใหม่ เขียนชัดๆกันไปเลยว่า Feat. Jeff Satur ซึ่งเพลง “แผลเป็น” ซิงเกิลที่ 5 จากอัลบั้ม Sunny Side Up เป็นการผนึกกำลังของศิลปินที่ต่างก็เป็นแฟนเพลงของกันและกัน และการกลับมาแต่งเนื้อร้องทำนองของคู่พี่น้อง กบ-หมู บิ๊กแอส ที่เคยทำให้เพลงของบอดี้สแลมฮิตติดหูจนแกะไม่ออกมาแล้วมากมาย และเจฟเองก็ได้ร่วมแต่งในพาร์ทของตัวเองเพิ่มเติม แถมยังมีลูกโซโล่กีตาร์กับพี่ยอดด้วย ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์มากขึ้น ยิ่งถ้าได้ชมใน Visual MV ด้วยแล้ว อาจจะทำให้คุณนึกถึงที่มา “แผลเป็น” ของคุณอีกครั้งก็เป็นได้

ตูน เล่าว่า “เพลง “แผลเป็น” เหมือนคนที่ก้าวข้ามความรักความผิดหวังครั้งเก่าได้แล้ว แต่อาจมีบางวันที่ยังคิดถึงความรักครั้งนั้น เหมือนเราหกล้ม มันไม่เจ็บแล้ว แต่เวลาเห็น “แผลเป็น” ก็ยังระลึกถึงเหตุการณ์ที่หกล้มได้ เป็นเนื้อหาที่บอดี้สแลมไม่ได้เล่ามานานแล้ว พี่กบ บิ๊กแอส และพี่หมู บิ๊กแอส คู่หูดูโอ้เป็นคนแต่ง ซึ่งพอเป็นเรื่องความรักในยุคนี้เลยคิดว่าน่าจะมีใครซักคนมาเพิ่มมิติของเพลงให้กว้างขึ้นและไกลขึ้น พวกเราเองมันเจือจางแล้ว ก็เลยชวน เจฟ มาร่วมงาน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเขาร้องโคตรเก่ง แต่งเพลงเอง ทำเพลงเอง โอ้โห อัจฉริยะ ผมใช้เพลงของเจฟวอร์มเสียงก่อนขึ้นโชว์ด้วยนะ และเพลง “แผลเป็น” มีท่อนเมโลดี้ที่ซ้ำกัน เจฟอยากเพิ่มเติมในสิ่งที่เขาเป็น ซึ่งเราโอเคมาก แค่เค้าตกลงมาร่วมงานด้วยก็ดีใจมากแล้ว พอเจฟส่งเพลงกลับมา มี Verse2 และ Bridge ที่เขาเปลี่ยนเมโลดี้ใหม่ ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้น ดีขึ้นมากๆขอบคุณที่เจฟตกลงและเต็มที่กับโปรเจกต์นี้มากจริงๆแล้วมีท่อนที่เจฟโซโล่กีตาร์กับพี่ยอดด้วย ทำให้เพลงไปข้างหน้าในแง่ดนตรีและความรู้สึกครับ” ส่วน เจฟ เสริมว่า “ผมฟังเพลงพี่ๆตั้งแต่เด็กๆ ร้องได้ทุกเพลง เคยไปดูคอนเสิร์ตด้วย เพลงเปราะบางก็เป็นเพลงที่ผมใช้วอร์มเสียงทุกเช้า พอได้ร่วมงานกับฮีโร่ ถือว่าเป็นเกียรติมาก ยินดีมากๆ ซึ่งเพลง “แผลเป็น” เป็นความคลาสสิคที่มีความแปลกใหม่และลงตัว ผมได้เขียนเนื้อและทำนองในพาร์ทของผมด้วย ถ้าเพลงนี้ตรงกับความรู้สึกใครก็ไม่ต้องทำอะไรทุกคนมี “แผลเป็น” เป็นของตัวเอง แสดงว่าเราผ่านมันมาได้แล้วและเข้มแข็งแล้ว มองว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราเติบโตขึ้นครับ”

ติดตามชม MV ทุกเพลงของ bodyslam ได้ทางYouTube: genierock Music Streaming ทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230006 ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : genie records & bodyslam Instagram & Tiktok: @genierecords & @bodyslamband LINK MV เพลงแผลเป็น https://www.youtube.com/watch?v=QoKmwCg_LsY
5 สาว วง VIIS ทำถึง! “MIRROR MIRROR” ซิงเกิลใหม่ เต้นสับ เพอร์ฟอร์แมนซ์ปัง สมมงตัวลูกตึกอโศก
นี่แหละๆ ! ฮอตเกินต้าน ยัยลูกสาววง VIIS (วิส) ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Music ที่ล่าสุดได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ เพลง MIRROR MIRROR (มิลเลอร์ มิลเลอร์) ออกมาให้ได้ฟังกัน กับท่อนฮุคติดหู “Mirror mirror, let me know ในกระจกคือฉันหรือใคร” ที่ทำเอาหลายคนหลอนหูพึมพัมกันไปทั้งวัน บอกเลยว่า MIRROR MIRROR ทำเอาขนลุกจริงไม่จกตา เพราะตั้งแต่ G’NEST ปล่อยภาพมู้ดแอนด์โทน และ คลิป Dance Break ออกมาก็เป็นที่ฮืฮฮาไม่หวาดไม่ไหว เพราะทั้งแนวเพลงที่ต่างไปจาก 3 เพลงแรก อย่างเพลง Barbie (Oops! Oops!) เพลง ร้ายก็ได้ (Don’t Mind) และ เพลง เล่นไม่คิด (Thoughtless) ที่มาในแนววัยรุ่นสดใส ดนตรีฟังสบายๆ แต่ในเพลงนี้จัดเต็มความมันส์แบบดุดันซะใจ ในสไตล์เพลงป๊อป บีทหนัก ที่ได้ ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ และ โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ มาเป็นเอ็กเซ็กคิวซีฟ โปรดิวเซอร์ เสริมความเท่ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผม โดย Pony Stone พร้อมท่าเต้นจาก HARLEM SHAKE ที่ออกแบบท่าเต้นเสริมความแข็งแรงให้เพอร์ฟอร์แมนซ์เดือดดานตาแตก โดยเฉพาะช่วง Dance Break ต้องเรียกว่าดุดันไฟลุก สร้างปรากฎการณ์แมลงก้นกระดก เป๊ะไม่ทิ้งแถวเจ้าพ่อเพอร์ฟอร์แมนซ์อย่างวง PERSES วงรุ่งพี่ร่วมค่ายเลยทีเดียว มาที่คอนเซ็ปต์คอนใจ กับความยืนหนึ่งเรื่องความมั่นใจ ต้องยกให้ วง VIIS และในเพลง MIRROR MIRROR นี้สาวๆ วิสก็ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ฟังได้มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเนื้อหาเพลงเล่าถึงความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายต้องการให้คนรักเปลี่ยนไปในแบบที่ตนเองต้องการ จนเกิดเป็นคำถามในท่อน “บอกว่ารักฉันจริง แต่ให้เป็นเหมือนใคร มันก็คงไม่ใช่ ok! ต่อให้รักปลอมๆ นั้นจะสวยเท่าไร ก็ไม่ใช่ของจริง ok?! รักฉันที่ฉันนั้นเป็น ยากเย็นมากรึไง บอกว่ารักฉันจริง แต่ให้เป็นเหมือนใคร มันก็คงไม่ใช่ ok?!”

ส่งต่อความขนลุกไปที่ MV เพลง MIRROR MIRROR กับความทำถูก ทำถึง ทั้งภาพ แสงสี CG ที่ได้ จีน-คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับฝีมือดี มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านคอนเซ็ปต์ ที่ได้หยิบยกเทพนิยาย Snow White (สโนว์ไวท์) มาเป็นแกนหลัก โดยจะเห็นได้จาก แอปเปิ้ล และ กระจก ที่นำมาสอดแทรกใน MV นี้ ซึ่งความหมายของ แอปเปิ้ล ในเทพนิยายสะท้อนให้เห็นถึง หญิงสาวที่ใจอ่อนยอมกินแอปเปิ้ลอาบยาพิศตามคำหลอกล่อของแม่มด แต่สำหรับเจ้าหญิง VIIS ทั้ง 5 กลับไม่หวั่นไหวไปกับคำเชิญชวนที่หลอกล่อนั้น แต่กลับเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และ “กระจก” ก็เป็นเหมือนเครื่องสะท้อนความจริง และความตรงไปตรงมา ซึ่งตีความหมายได้ว่า ฉันที่เป็นตัวตนของฉัน ในท่อน “Mirror mirror, let me know ในกระจกคือฉันหรือใคร“ และ ยังเป็นเครื่องสะท้อนถึงก้นบึ้งของจิตใจ ที่เมื่อต้องตกอยู่ในห้วงหลุมดำมืด ก็พร้อมที่จะสะท้อนด้านมืด เผยความเข็มแข็ง ความหนักแน่นออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง

เพลงนี้จะได้เห็นสาวๆ VIIS ในอีกด้าน ที่ต่างไปจากเพลงก่อนหน้าอย่างสิ้นเชิง เลยอยากจะชวนทุกคนมารับชม MV เพลง “MIRROR MIRROR” และเต้นไปด้วยกัน ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube ช่อง gnest_official หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://ffm.to/mirrormirror-viis และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และ ติดตามชมผลงานและข่าวสารวง VIIS ได้ที่ @viisofficial ทุกแพลตฟอร์ม และจากค่าย G’NEST ได้ที่ Youtube/ TikTok/ Instagram : gnest_official Facebook/ X : Gnest
ทำความรู้จัก “ฝ้าย-กรรติมา” ศิลปินใหม่ไฟแรงเสียงดีแดนใต้
ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองไม่เบา สำหรับ “ฝ้าย-กรรติมา” จากค่าย “Fai Family” ซึ่งที่ผ่านมาเคยเล่น mv เพลง “ชวนน้องล่องใต้” และ ร้องเพลง “ชวนน้องล่องใต้” เวอร์ชั่นผู้หญิง ซึ่งเพลงได้รับกระแสตอบรับที่ดี ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตมาแรงในTikTok นอกจากเพลง “ชวนน้องล่องใต้” ศิลปินสาว “ฝ้าย-กรรติมา” ยังมีผลงานเพลงอีกมากมาย อาทิฯ “ขอแค่คิดถึง / 18ปีก็มีหัวใจ / นิดนึง / ผู้หญิงบ้านๆ / อยากให้รู้ว่าคิดถึง / วันต่อวัน / รักเดียวใจเดียว / งอน / มีกันและกัน” ซึ่งทุกเพลงที่ปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม สาวน้องเสียงใส แดนใต้ “ฝ้าย-กรรติมา” เล่าว่า “ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดี อย่างเพลง “ชวนน้องล่องใต้” ยอดวิวทั้งในโซเชียลในหลายแพลตฟอร์มดีมากๆ ล่าสุดกำลังจะมีผลงานซิงเกิลใหม่ แต่ขออุบชื่อเพลงไว้ก่อน เป็นเพลงสตริงสนุกชวนเต้นจังหวะโดนๆ ตรงกับชีวิตจริงใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ก็เพิ่งถ่ายทำเอ็มวีเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้เองอยู่ในขั้นตอนตัดต่อ การทำงานซิงเกิลใหม่สนุกๆ ได้แชร์ไอเดีย ถ่ายทอดตัวนของเราลงไปในเพลงด้วย ก็อยากฝากเพื่อนๆ ช่วยเชียร์ และติดตามซิงเกิลใหม่กันด้วยนะคะ ส่วนใครที่คิดถึง ก็สามารเข้าไปฟังซิงเกิลที่ผ่านมาแก้คิดถึงกันได้ก่อนไม่ว่าจะเป็นเพลง วันต่อวัน (เงาพระจันทร์ ลูกทรายกองดิน) เพลงนี้ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ การต่อสู่ของผู้หญิงคนหนึ่ง เพลง มีกันและกัน - ฝ้าย กรรติมา x ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือจะเป็นเพลง ผู้หญิงบ้านๆ (เธอจะรับได้หม้าย) เร็วๆนี้เจอกันนะคะ รับรองได้ว่าถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน

สวย เก่ง เอนเนอร์จี้เหลือล้นแบบนี้สำหรับ “ฝ้าย-กรรติมา” หนทางไปสู่การนักร้องคุณภาพคงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน อย่าลืมสนับสนุนผลงานและเป็นกำลังใจให้เธอกันเยอะ ๆ ทาง youtube.com/@family_______/featured Link ฟังเพลง วันต่อวัน (เงาพระจันทร์ ลูกทรายกองดิน) https://youtu.be/KPhnXZ5RK3k?si=Hy0QNdX41RLX8wZT มีกันและกัน - ฝ้าย กรรติมา x ลิลลี่ https://youtu.be/fRejMDun9fA?si=xVprXHNdxow2f0Hz ผู้หญิงบ้านๆ (เธอจะรับได้หม้าย) https://youtu.be/Y_Eff-AeXbg?si=J6t492NLTz1dhwpo
“แพง พัทธนันท์” แต่งเพลงรักสุดคิ้วท์ “เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก” เพราะความรักมันดีจนไม่อยากอยู่คนเดียวอีกต่อไป
สาวเสียงหวานจากค่าย GeneLab “แพง – พัทธนันท์ อภิวัฒน์เวคิน” (Pang Pattanan) กลับมาพร้อมเพลงรักสุดคิ้วท์ เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก เพลงรักแนว Pop ผสมกรูฟ R&B ที่จะทำให้ใจฟูไปกับความรัก จากใครสักคนที่เดินเข้ามาในชีวิตแล้วทำให้รู้สึกมีความสุข ไม่ใช่เพราะเราอยากมีความรักเลยตามหาใครสักคน แต่มันเป็นเพราะการมีเขาคนนี้มันดีมากจนทำให้เราอยากมีความรัก และไม่อยากอยู่คนเดียวอีกต่อไป

เพลงนี้ ‘แพง’ ได้ร่วมงาน co- produced กับโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง ’Mek Machina’ เป็นครั้งแรก ซึ่ง ’แพง’ แต่งทั้งทำนอง เนื้อร้อง และดีไซน์พาร์ทการร้องและเสียงประสานต่าง ๆ ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่กำลังอยู่ในห้วงอารมณ์นี้เหมือนกัน ก็เข้าไปฟังไปดู Music Video เพลงนี้ได้แล้วที่ Youtube GeneLab

เธอทำให้ฉันอยากมีความรัก (Dear You) - Pang Pattanan |Official MV| https://youtu.be/vhRE2nqMiE4?si=CpJNFRVyDeUKLwb8
More Nine แฮปปี้สุดๆฟีคแบค “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ดีเกินคาด เดินหน้าลุยทำเพลงต่อเนื่องกับโปรดิวเซอร์ทีมเดิม ฟองเบียร์, ทีมโอ่งเก่ง เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ปลาย พฤษภาคมนี้
แฮบปี้สุดๆ กระแสตอบรับดีเพลง “อีกแค่สักวันเดียวก็พอ” ดีเกินคาด สำหรับศิลปินวง “MORE NINE” สมาชิกในวงประกอบไปด้วย เพลง- ภาวัต ทองน้อย (นักร้องนำ), โก๊ะ- เอกลักณ์ ป้อมทอง (กีตาร์), เพชร- เศรษฐีเพชร อ่ำสำอางค์ (เบส), แม็ก -กรวิชญ์ ตันชื่น (กลอง) ล่าสุด MORE NINE เดินหน้าลุยงานเพลงใหม่กับสุดยอดโปรดิวเซอร์ทีมเดิมอย่าง ฟองเบียร์ และโอ่งเก่ง (อดีตสมาชิก AB normal) โดย เพลง ภาวัต บอกว่า

“ ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณทุกๆการติดตาม ทุกกำลังใจที่ส่งกันเข้ามา สำหรับพวกผมมันเกินคาดมากครับเพราะมันส่งผลไปถึงซิงเกิลที่พวกเราเคยปล่อยไปแล้วด้วยที่มีคนรู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพวกเราแฮปปี้มากๆครับ คอมเม้นก็มาในเชิงบวกทั้งหมด เช่น ชอบมาก ยกให้เป็นเพลงโปรด จะติดตามวงนี้ สิ่งเหล่านี้คือผลตอบรับที่พวกเราประทับใจมากๆครับผม สำหรับพวกเรา MORE NINE ปีนี้เราก็วางแผนกันไว้ครับว่าจะลุยปล่อยเพลงกันประมาณ 4 ซิงเกิลครับ ซิงเกิลใหม่ที่เพิ่งเข้าห้องอัดไปกำหนดปล่อยปลายเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ทีมเพลงก็ยังเป็นเหล่าเทพเจ้าไอดอลของพวกเราเหมือนเดิมครับ555 ยังเป็นพี่โอ่งพี่เก่งพี่ฟองเบียร์เหมือนเดิม เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักเหมือนเดิม ซึ่งความรักในรอบนี้ผิดหวังแบบเจ็บๆเลย จะมีความเข้มข้นขึ้นทั้งเนื้อหาและดนตรี พวกเราอยากเป็นตัวแทนของคนที่ไม่สมหวังกับความรักที่เจ็บปวดส่วนชื่อเพลงขออุบไว้ก่อน ขั้นตอนการทำงานในห้องอัดเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ อยู่ในช่วงปรึกษากันเรื่องภาพมากกว่าว่าจะให้ออกมาในรูปแบบไหนดี ยังไงก็ฝากติดตามพวกเรา MORE NINE ด้วยนะครับ แล้วเจอกันปลายพฤษภาคมนี้ครับผม สำหรับเพลงใหม่ตอนนี้ก็ขอฝากเพลง อีกแค่สักวันเดียวก็พอ เผื่อใครยังไม่เคยรับชมรับฟังอยากให้ลองเปิดใจเข้าไปฟังและชมเอ็มวีกันดูพวกเราตั้งใจกันมากจริงๆครับฝากด้วยนะครับ”
“All to myself” ซิงเกิลล่าสุดของคนคลั่งรักจาก เนเน่ พรนับพัน ดึง กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอ
ในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เนเน่ - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ นักร้อง, นักแสดง และเมนเทอร์รายการไอดอลเซอร์ไววัล “CHUANG ASIA” (ช่วง เอเชีย) ล่าสุดเธอได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “All to myself” ที่ดึง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงและนายแบบสุดฮอตมาพร้อมฉายา “กลัฟห้างแตก” รับบทเป็นคนรักของเนเน่ ที่อยากใช้ชีวิตแบบคู่รักธรรมดา สามารถออกเดต, กินข้าว, เดินห้างได้เหมือนคนปกติทั่วไป แถมยังมีซีนหวาน ๆ ของคนคลั่งรัก ที่รับประกันว่าคนดูจะต้องจิกหมอน อินและเขินไปกับฉากกุ๊กกิ๊กอย่างแน่นอน

“All to myself” เพลงรักเพลงแรกที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของเนเน่ ‘All to myself’ ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Romeo & Juliet (โรมิโอ แอนด์ จูเลียต) ความรักที่ตอนสุดท้ายจูเลียตต้องตาย รักครั้งนี้โชคชะตาไม่ได้ลิขิตเอาไว้ให้ต้องรักกัน แม้รู้ว่าเราจะต้องเจอหรือสูญเสียอะไรไปบ้าง แต่ก็ยอมแลกกับทุกอย่างเพื่อให้เธอมาเป็นของฉันคนเดียว

“All to myself” เพลงแนว Pop Rock ฟังสบายผสมผสานกลิ่นอายในช่วงยุค 2000 ซึ่งเนเน่เป็นคนเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด โดยได้ คิว - พลกฤษณ์ อินทรสมบัติ โปรดิวเซอร์มากความสามารถมานั่งแท่นโปรดิวช์และเรียบเรียง อีกทั้งยังดึงนักดนตรีมากประสบการณ์อย่าง เคน (กลอง), ป๊อก (เบส) จากวง Zeal พร้อมด้วยนักดนตรีมากฝีมืออีกมากมาย มาร่วมอัดเพลงนี้ทำให้มีความหนักแน่นมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เนเน่ภูมิใจและตั้งใจทำออกมา สะท้อนให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงตัวตนอีกมุมหนึ่งของเธอ ในความโรแมนติก มั่นคงและศรัทธาในความรัก

ดูมิวสิกวิดีโอเพลง Nene - “All to myself” ได้แล้วทาง Youtube : Nene : https://youtu.be/Ez7Xo0K9Obk?si=urkzK0ME4T3weIk6 และฟังได้แล้วสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://bfan.link/all-to-myself

ติดตามผลงาน NENE ได้ทาง Facebook: Pornnappan Pornpenpipat Youtube: Nene Instagram: nenevader TikTok: nenevader
กิกี้-เจน ปล่อยซิงเกิ้ลน่ารัก ๆ ชวนข้าม Friend Zone
เมื่อ M Beat Music คว้าตัว กิกี้ ผุสดี อึ้งทรงเกียรติ สาวน้อยที่ Cover เพลงผ่านสื่อ Social Media และ Influencer สายดนตรีที่มีผู้ติดตามหลักแสน โคจรมาพบกับ เจน กุลจิราณัฐ วรรักษา​ อดีตสมาชิกวง BNK48 สองสาวรุ่นพี่รุ่นน้องคนสนิท มาร่วมร้องเพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone

เพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone เพลงน่ารักๆ ซุกซนสไตล์คนน่ารักขี้แซว กับเนื้อหาที่ว่าด้วยความเป็นเพื่อน ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน วันดีคืนดีก็มองเพื่อนน่ารักขึ้นมาซะงั้น อาการที่อยู่ดีๆ ก็มองเพื่อนไม่เหมือนเดิม ถ้าเป็นเพื่อนกันมันลำบาก ก็ข้ามเฟรนด์โซนไปเลยละกัน กิกี้+เจน อยากชวนทุกคนที่คิดไม่ชื่อกับเพื่อน ให้ลองขยับสถานะ มาใช้คำว่าแฟนกัน

โดยเพลงนี้สร้างมาจากนิสัยส่วนตัวของ2สาว กิกี้+เจน ที่เป็นสายขี้แซว ขี้หยอกจนหลายครั้งคนที่โดนแซว ก็เกิดอาการไปไม่เป็นมาหลายต่อหลายคน นี่คือความสดใสใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะทำให้คุณร้องและเต้นตามไปกับความน่ารักน่าตี ของกิกี้กับเจน ที่จะทำให้คุณร้องตาม เต้นตาม แล้วส่งเพลงนี้ให้ใครสักคนที่คุณ อยากเปลี่ยนคำว่าเฟรนด์ให้มันเป็นคำว่าแฟน

สามารถติดตามรับฟังและรับชมเพลง อยากชวนแกข้าม Friend Zone พร้อมกันวันนี้ทาง Youtube M Beat Music https://youtu.be/21FDYcf8Dfw?si=G3YbZxw579XXQKjl ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมทาง Youtube, Facebook, IG, X, Tiktok : M Beat Music
“Roger That” สุดปลื้ม!! ร่วมงานศิลปินในดวงใจ “หนึ่ง ETC.” ปล่อย Live Session เพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” เศร้าซึ้งบาดใจยกกำลัง2
งานนี้ 3 หนุ่ม วง Roger That (โรเจอร์ แดท) นำโดย คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ กิต-กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล (กีตาร์) จากค่าย Tero Music ขอทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงและตัวเองชวนศิลปินไอดอลในดวงใจ “หนึ่ง ETC.” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรัก ความหวัง ความเจ็บปวด เมื่อความรักไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ผ่านน้ำเสียงอันไพเราะซึ้งบาดใจ ในเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday เพลงฮิตที่มียอดวิวกว่า 22 ล้านบนยูทูปในรูปแบบ Live Session และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้อง “ Roger That (โรเจอร์ แดท) x หนึ่ง ETC.” อีกด้วย

โดยงานนี้หนุ่ม “คิง นักร้องนำ” เล่าความประทับใจให้ฟังว่า ... “พี่หนึ่ง ETC. เป็นศิลปินในดวงใจที่เราติดตามกันมานานมาก ตอนแรกที่ทางทีมติดต่อไป เราก็แอบเกร็งกลัวถูกปฏิเสธ แต่พอรู้ว่าพี่เขาตอบรับมาร้องเพลงกับพวกเรา Roger That โอ้โห!! มันดีใจมากๆๆ แล้ว Live Session ครั้งนี้พี่หนึ่งก็ช่วยเลือกเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday ซึ่งก็เป็นเพลงที่เพราะมากๆ ด้วยครับ ส่วนตัวผมเคยเจอพี่หนึ่งในงานคอนเสิร์ต ตั้งแต่ตอนที่วงETC. ปล่อยเพลง “เธอคือใคร” เจอพี่เขาแล้วรู้สึกปลื้มมากๆ ชอบเพลง ชอบน้ำเสียงและเทคนิคในการร้องของพี่เขามากๆ ครับ ครั้งนี้พอได้รับข่าวดีรู้ว่าจะได้มีโอกาสมาร้องเพลงกับพี่หนึ่งETC. พวกเราตื่นเต้นสุดๆ เราทำการบ้านกันเยอะมากครับ อยากทำให้ Live Session ครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด พวกเราRoger That ต้องขอขอบคุณพี่หนึ่ง ETC. ที่สุด ที่ให้เกียรติและเปิดโอกาสให้พวกเราได้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ ”

ด้าน “หนึ่ง ETC.” เผยว่า .. สำหรับเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของวง Chilling Sunday เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้วชอบครับ ที่เลือกเพลงนี้ก็คิดว่าจะเข้ากับ Roger That และน่าจะเข้ากับการร้องของผมและน้องคิงด้วย ครั้งนี้เราก็ทำมาเป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษมากครับ ได้มาทำงานกับน้องๆ ครั้งแรกเหมือนกัน ขอชมเลยว่าน้องร้องเพลงทำเพลงดีมาก เนื้อเสียงของน้องคิงมีเสน่ห์ ส่วนวงเองแต่ละคนก็มีสไตล์การเล่นดนตรีในแบบของตัวเอง ซาวด์ดนตรีดีมาก ชื่นชอบมากเลยครับ ก็ขอฝากผลงาน Live Session ครั้งนี้ของพวกเราด้วย เข้ามาชมมาฟังกันเยอะๆ นะครับ

ชม Live Session “ไม่น่าไปรักเธอเลย” จาก Roget That x หนึ่ง ETC. ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=cZcq8PYpm98 ติดตามผลงานของ ROGER THAT ได้ที่ : Facebook https://www.facebook.com/rogerthatcute, IG : https://www.instagram.com/rogerthatband_/?hl=en , Tiktok : https://www.tiktok.com/@rogerthatband_
แกรมมี่ โกลด์ ขอแนะนำ ไตเติ้ล ธนธัช​ ลูกทุ่งป๊อปคนใหม่ ฝากไว้ในใจแฟน
แกรมมี่ โกลด์ ขอแนะนำศิลปินใหม่แกะกล่อง “ไตเติ้ล ธนธัช” ศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีความสามารถทั้งเรื่องการร้อง การเต้น และแต่งเพลงได้ ภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตงานโดย คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ เปิดตัวด้วยแนวเพลงลูกทุ่งป๊อบสมัยใหม่ กับเพลง​ อกหักต้องมีใหม่ เพลงน่ารักๆเอาใจวัยรุ่น ด้วยเนื้อเพลงและทำนองที่ติดหูร้องตามได้ง่ายกับวลีเด็ดที่ว่า “อกไก่ต้องมีคนหมัก อกหักต้องมีคนใหม่” บวกกับดนตรีจังหวะชวนโยกตาม สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัยทั้งสายคำคม สายโซเชียล หรือคนอกหัก หากได้ฟังเพลงนี้รับรองได้ว่าจะต้องยิ้มออก พร้อม Move On กันเลยทีเดียว

สำหรับเพลง อกหักต้องมีใหม่ นอกจากจะเป็นเพลงเปิดตัวศิลปินคนใหม่ในสังกัดแกรมมี่โกลด์แล้ว เพลงนี้ “ไตเติ้ล” ยังเป็นผู้แต่งคำร้อง-ทำนองเพลงเองอีกด้วย เรียกได้ว่า..เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินรุ่นใหม่ ที่จะมาเอาใจสายฟังเพลงยุคนี้โดยเฉพาะ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและทำความรู้จักกับ “ไตเติ้ล ธนธัช” ในเพลง “อกหักต้องมีใหม่” แนวเพลงแปลกใหม่และสีสันใหม่ๆรอทุกคนเข้ามาฟังกัน ถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วเต้นตาม-ร้องตามได้ ก็อย่าลืมโพสต์ลงโซเชียลแชร์ความน่ารักมาให้ดูกันด้วยนะทุกคน

ศิลปินลูกทุ่งป๊อปคนใหม่ “ไตเติ้ล ธนธัช” จาก แกรมมี่ โกลด์ กับซิงเกิลเปิดตัว “อกหักต้องมีใหม่" เร็วๆนี้ ทาง YouTube : Grammy Gold Official https://www.youtube.com/watch?v=qlhjeMFlotg https://vt.tiktok.com/ZSFwSY9XA/
“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ” เพลงใหม่ล่าสุด จาก Biw เเจกความสดใสต้อนรับซัมเมอร์
“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เพลงใหม่ล่าสุด จาก Biw (บิว - ธนัชญา) เพลงนี้เรียกได้ว่า เป็นเพลงที่ตรงกับความเป็นตัวบิวมากที่สุด เพราะเพลงที่ผ่านมา จะเป็นเพลงเศร้าซะส่วนใหญ่ เเละเพลงนี้จะเป็นเพลงที่เเตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะเพลงนี้เป็นเพลงรัก

“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เรื่องราวของเพลงนี้เกิดจาก บิวแชร์ให้ “Po Posayanukul (โป โปษยะนุกูล)” ผู้แต่งเพลงนี้ได้ฟัง ซึ่งบิวอยากได้เป็นเพลงที่แฮปปี้สดใส หลายคนที่ติดตาม ก็จะเห็นได้ว่า บิวชอบท่องเที่ยวธรรมชาติและชอบไปทะเล และใส่ความเป็นตัวเองลงไปในเพลงนี้อีกด้วย ในพาร์ทการทำดนตรีบิวก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่การคิดเมโลดี้ ร่วมกับ Potayyy (โปเต้ ปิยะพงษ์)” ก่อนที่จะเป็นเพลงนี้ก็มีการปรับแก้ให้เข้ากับตัวบิวมากขึ้น กว่าจะออกมาเป็นเพลงนี้ใช้เวลากว่าสองเดือน และยังมี “Matthew S” มาเติมเต็มในพาร์ท Arranged ได้อย่างลงตัว

ในส่วนของ MV เพลงนี้ขึ้นชื่อว่าคนชอบทะเล MV ก็ออกไปถ่ายที่ทะเลกันเลย และเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรก ที่ได้ออกไปติดตามไลฟ์สไตล์ของบิวที่แท้จริง ก็อยากให้ทุกคน ติดตามเพลงนี้ กันเยอะๆ และขอฝากเพลงนี้เอาใว้ส่งให้คนพิเศษที่ทำให้คุณมีความสุขกันด้วยนะคะ

สุดท้ายก็อยากให้ทุกคนเข้าไปฟังเพลงนี้ หรือใช้เพลงนี้ในการแสดงความรู้สึกสบายใจ ให้กับคนพิเศษของเราได้ด้วยเพราะว่าเพลงนี้ความหมายมันดีมากมากเลยอยากให้ทุกคนมากใช้เพลงนี้กันเยอะๆ สามารถเข้าไปฟังเพลง “เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” ได้ที่ Youtube : kiddorecords และทุกช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ “ชีวิตเรามันก็เหมือนเดิมเเหละเเต่พอมีเธอเข้ามามันก็ดูพิเศษ มากขึ้น”

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=XShwsS8VZpI
BLACKBEANS เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Away”
BLACKBEANS ส่งซิงเกิลแรก ‘Away’ เปิดตัวอัลบั้ม‘BLACKBEANS’ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับแฟนเพลง ว่าอัลบั้มชุดที่ 3 ซึ่งมีชื่ออัลบั้มเป็นชื่อเดียวกับวง BLACKBEANS นี้พวกเขาก้าวออกจากกรอบเดิม ๆ และส่งความสด ความแปลกใหม่ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะมอบความเป็นตัวของตัวเองให้ผู้ฟังได้รู้จักมากที่สุด ผ่าน 12 บทเพลงที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี คุณภาพ และภาพลักษณ์ ซึ่งพวกเขาเปรียบอัลบั้มนี้เสมือนท่อน hook ของชีวิต และอยากให้ทุกเพลงในอัลบั้มสามารถเป็นเพื่อนอยู่ในทุกช่วงเวลาของผู้ฟัง

“Away” เป็นเพลงร็อกเพลงแรกของ “BLACKBEANS” ที่สื่อถึงการอยากทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นการก้าวเดินออกมาจากคนที่ทำร้ายใจ หรือเดินออกมาจากสิ่งที่ยังรั้งให้เราไม่สามารถก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่าได้ มาพร้อมกับท่อนฮุค และเมโลดี้ที่ติดหู ที่สามารถฟังได้เรื่อย ๆ อย่างไม่เบื่อ ในส่วนของพาร์ทดนตรีเพลงนี้ทางวงยังมีการใช้การเล่นกีตาร์คอร์ด minor เข้ามา ด้วยเป้าหมายที่อยากนำเสนอความเป็นไทยให้กับแฟนๆ อินเตอร์ได้สัมผัสอีกด้วย

อีกทั้งเพลงนี้ยังมาพร้อมกับมิวสิกวิดิโอที่ดึงคนคุณภาพทั้งผู้กำกับอย่าง ‘ธีรพันธ์ เงาจีนานันนต์’ ที่ฝากผลงานภาพยนตร์และสารคดีชื่อดัง ‘ไกลบ้าน’ พร้อมกับทีมนักแสดงนำ โดยหนุ่มมากความสามารถ ‘เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ’ ที่ผ่านการแสดงในภาพยนตร์ และซีรี่ส์มาหลายเรื่องเช่น ‘เด็กใหม่’ (Girl from Nowhere) ซีซั่น 2 หรือจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์อย่าง ขุนพันธ์ 3 และภาพยนตร์สุดฮิตแบบ 4kings ภาค2 ประกบกับนักแสดงหญิง ‘สุวารี สิรีสรชา’ และนักแสดงอาวุโส ‘วิทยา ปานศรีงาม’ ที่ต่างผ่านผลงานภาพยนตร์และซี่รี่ย์มาอย่างมากมาย เรียกว่ามิวสิกวิดีโอตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคนมากฝีมือ บวกกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นก็ยิ่งทำให้มู้ดของเพลงน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก จึงทำให้ “Away” เป็นซิงเกิลเปิดเส้นทางใหม่ที่เติบโตยิ่งขึ้นให้กับ BLACKBEANSได้อย่างสมบูรณ์แบบ

BLACKBEANS วงดนตรีที่เติบโตด้วยความฝัน กลับมาพร้อมกับเส้นทางเดินใหม่ ที่เติบโตขึ้น มีมุมมองด้านดนตรีที่กว้างขึ้น ประกอบไปด้วยทั้ง 4 ได้แก่ บูม – พีรวิทย์ จิตการุณ (ร้องนำ), ทาม – นฤเบศร์ พัวพันบุญ (กีต้าร์), เกม – นันทกร พันธ์วุ้น (เบส) และ พีท – นลธวัช บัวเผื่อน (กลอง) หลังจากปล่อยอัลบั้มออกมาถึง 2 อัลบั้มได้แก่ You (are) mean a lot to me (2020) และ Flowers on earth (2022) ซึ่งมีเพลงฮิตมากมายเช่นเพลง “Wish” ที่มียอดวิวกว่า 117 ล้านวิว และ “Dance With Me” ที่มียอดวิวกว่า 70 ล้านวิว และด้วยผลงานที่ผ่านมา ดนตรีได้ทำให้พวกเขาไปพบปะกับผู้คนมากมาย ทำให้พวกเขาอยากยกระดับตัวเองเพื่อ ด้วยการสร้างอัลบั้ม “BLACKBEANS” ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อตอบแทนแฟนๆ ด้วยการที่ครั้งนี้พวกเขาได้เข้าห้องอัดเสียงในสตูดิโออย่างเป็นจริงเป็นจัง อีกทั้งความพิเศษของอัลบั้มนี้ยังได้ Henry Watkins มือมิกซ์เพลงสุดฮอตแห่งวงการ T-Pop ที่ได้รับการยอมรับจากศิลปินหัวแถวของวงการ มาร่วมงานในบทบาทโปรดิวเซอร์ของอัลบั้มนี้ เพื่อส่งมอบเพลงคุณภาพสูงสุดให้อีกด้วย และเพื่อการก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ อัลบั้มนี้จึงเป็นอัลบั้มสองภาษา (ภาษาไทย และอังกฤษ) ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายอารมณ์ที่สมาชิกวงทุกคนได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในทุกเพลงเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งสุข เศร้า เหงา และเพลิดเพลิน ในดนตรีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ ป๊อป ร็อก ไปจนถึงฟังก์ที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งสมาชิกวงทุกคนมั่นใจว่าผู้ฟังที่ได้ฟังอัลบั้มนี้ จะได้รับประสบการณ์อย่างครบถ้วนทุกด้านทุกมุมในแบบฉบับของ BLACKBEANS

ฟังเพลง ‘Away’ และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม BLACKBEANS ได้ทุกมิวสิกสตรีมมิ่งที่ : https://blackbeans.bfan.link/blackbeans และดูมิวสิกวิดีโอ ‘BLACKBEANS - Away’ ได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=oE4daM6U7to

ติดตามวง BLACKBEANS ได้ทาง Facebook: BlackBeans YouTube: Blackbeans Instagram: @blackbeanssss TikTok: @blackbeans.official
“ทิกเกอร์ เทริโอ” ชวนฟังเรื่องราวของคนใกล้ ที่อยากกระเถิบเข้ามาเป็นคนสนิท ผ่านซิงเกิลพิเศษ “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)”
กลับมาแล้ว! กับเพลงล่าสุด “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)” ซิงเกิลพิเศษจากหนุ่ม “ทิกเกอร์ - อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ศิลปินเดี่ยวค่าย G’NEST (จีเนส) สังกัด GMM MUSIC (จีเอ็มเอ็ม มิวสิค) ที่เพิ่งปล่อยเพลงฟีลกู๊ดออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันสบายๆ คลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ด้วยไวบ์ (Vibe) เพลงอุ่นๆ ที่จะเพิ่มพลังบวกและพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางให้กับทุกคนในทุกวัน ความพิเศษที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเพลงนี้ คือเป็นเพลงที่ถูกวางเป็น Thematic Song ของ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM โดยนอกเหนือจากการที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงนี้แล้ว ทิกเกอร์ยังมีส่วนในการ Arranged เพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย
 
ทิกเกอร์ พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงอยากชวนเธอมาสนิท เป็นซิงเกิลพิเศษที่ผมได้รับโอกาสจากทาง BEM ครับ โดยโจทย์ที่ได้คือ เพลงนี้จะต้องเป็น Thematic Song ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนปกติทั่วไปในวันธรรมดาที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรพิเศษ แต่มีบางอย่างที่พิเศษเกิดขึ้นผ่านการเดินทางที่มีฉากหลังเป็นขบวนรถไฟฟ้า MRT และบนทางยกระดับพิเศษ เป็นเพลง POP สไตล์ Easy-Listening มีเนื้อเพลงน่ารักๆ เล่าถึง Moment ที่เราได้พบกับใครบางคนเป็นประจำ ที่ถึงแม้จะไม่รู้จัก แต่การได้เจอกันบ่อยๆ ก็ทำให้รู้สึกคุ้นเคย จนอยากจะลองเข้าไปพูดคุยทักทาย เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้กับคนๆหนึ่ง ที่ยิ่งนานวันเราก็ยิ่งอยากสนิทกับคนๆ นั้นมากขึ้นครับ เพลงนี้ผมได้ร่วม Arranged เองด้วย ภูมิใจมากครับ ตัว MV เรายกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่สถานที่จริงทั้งรถไฟฟ้า MRT และทางพิเศษประจิมรัถยา โดยวันแรกเราไปถ่ายทำบนทางพิเศษ ส่วนวันที่สองนั้นเริ่มตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสองถึงท่าพระ วนไป-กลับทั้งวัน ทีมงานทุกคนรวมถึงผมต้องแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนชุด ทั้งหมดเกิดขึ้นในรถไฟฟ้า MRT ขบวนนี้ขบวนเดียวเลยครับ! มีบางช่วงที่รถไฟฟ้า MRT ได้ขึ้นมาบนดินเพื่อพักขบวน ในระหว่างนั้น ผมก็ถือโอกาสนั่งชมวิวข้างทางไปด้วย ชิลมาก พอมานึกดูแล้วเหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่กันบนรถไฟฟ้า MRT ทั้งวันเลยครับ ซึ่งโอกาสแบบนี้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในชีวิตจริงครับผม ผมต้องขอขอบคุณทาง BEM ที่ให้โอกาส และซัปพอร์ตการถ่ายทำ MV อย่างเต็มที่มากๆ รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้ไปร่วมผจญภัยในขบวนรถไฟฟ้า MRT เป็นเวลา 2 วันเต็มๆ ครับผม ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายMV ของผมเลยครับ”
 
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)” กันได้แล้วทาง Youtube : gnest_official แถมตอนท้ายของ MV มีท่าเต้นเอาใจแฟนๆชาวโซเชียลให้ได้เต้นตามกันง่ายๆ ใครที่เต้นแล้วอย่าลืมติด #อยากชวนเธอมาสนิท_Challenge มาให้ดูกันด้วยนะ สุดท้ายนี้ หากอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถไปติดตามโซเชียลมีเดียได้ทุกช่องทางที่ @tiggertheriault และอินสตาแกรมส่วนตัว @tiggerachira #TIGGER_อยากชวนเธอมาสนิท
มาเพ้อ “ละเมอ” ไปกับ “RachYO” เพลงใหม่สะท้อนนิสัยคนเห็นแก่ตัวที่ไม่ยอมมูฟออน
แรปเปอร์บอย เลือดอีสาน อารมณ์ดี ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวคือการทำเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยและใส่คัลเจอร์กลิ่นอายฮิปฮอปอีสานได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวของ “RachYO” หรือ “รัชโยธิน เพ็งจันทรา” เจ้าของเพลงฮิตไวรัลบน TikTok ที่กวาดยอดวิวปัจจุบัน 59 ล้านวิวในเพลง “ยอมขอบตาดำ” แม้จะหายไปนาน แต่การกลับมาครั้งนี้เขามาพร้อมซิงเกิลที่ชื่อว่า “ละเมอ”

“ละเมอ” คือเพลงที่สะท้อนให้เห็นถึงนิสัยของคนเห็นแก่ตัวคนหนึ่งที่ไม่ยอม move on หรือปล่อยวางจากความรักในอดีต จนอาการพร่ำเพ้อ “ละเมอ” ถึงคนรักเก่า มันก่อตัวทำร้ายความรู้สึกของตัวเอง และส่งผลกระทบต่อคนปัจจุบันที่อยู่ข้างกาย เรียกว่า “ละเมอ” คืออีกหนึ่งเพลงที่เต็มไปด้วยความท้าทายบทใหม่ในชีวิตของ “RachYO” ก็ว่าได้ แต่มันยังคงลายเส้น และเอกลักษณ์ความทะเล้นในแบบฉบับของเขาไว้เช่นเคย

เพลง “ละเมอ” ยังได้โปรดิวซ์เซอร์ฝีมือเยี่ยมอย่าง “Mayojames” เข้ามาช่วยในเรื่องการทำดนตรี และการอัดเสียง จนเกิดเป็นเพลง “ละเมอ” ที่เต็มไปด้วยมิติแห่งความเศร้า แต่ยังคงมี element ความสนุกสนานของบีทติดหู ที่ใครฟังก็รู้ได้ในทันทีว่านี่คือเพลงของ “RachYO”

ส่วน MV รอบนี้ “RachYO” มีโอกาสได้ร่วมงานกับ “วรัญญู ตรีทิพศิริศีล” หรือ “โอ๋” จากทีม “flow.a.lot” ที่ครีเอทความเป็นตัวตนของ “RachYO” ออกมาได้ unique สุดๆ และถ้าใครตีความ MV ดีๆ จะมองเห็นเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมุมของความรักที่เรื่องราวถูกโอบล้อมไปด้วยความเศร้า

l การกลับมาในรอบนี้ “RachYO” ตั้งใจจะถ่ายทอดเพลง “ละเมอ” ผ่าน MV ที่เรียบง่าย เข้าใจได้ง่าย เพื่อให้คนฟังเข้าถึงเรื่องราวได้ง่ายที่สุด ซึ่งแฟนเพลงสามารถชม MV เพลง “ละเมอ” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube ช่อง “RachYO”

สามารถชม MV เพลง “ละเมอ” ได้ที่นี่: https://youtu.be/PxykBwtHukY?si=P_U15vw2oOWirYY8 สามารถฟังเพลง “ละเมอ” ได้ที่นี่: https://RachYO.lnk.to/LamerPR

ติดตาม “RachYO” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://web.facebook.com/RachYObOY YouTube: https://www.youtube.com/c/LiLCrowKen Instagram: https://www.instagram.com/rachyo_th/ TikTok: https://www.tiktok.com/@rachyo_th?_t=8lp5URcJwmN&_r=1
เกิร์ลกรุ๊ปสาว “DE GIFT’ (เดอ กิฟท์)” ปังเกินเบอร์!!!! เตรียมปล่อยของโชว์ Performance เวที “Dalat Best Dance Crew 2024” ประเทศเวียดนาม!!
เพิ่งเดบิ้วท์เปิดตัวซิงเกิล “จะแคร์เพื่อ Who CARES? มาบุกตลาด T-Pop ได้ไม่ทันไร!! ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป หน้าใหม่ไฟแรงวง De GIFT’ (เดอ กิฟท์) ภายใต้สังกัด Just Dance Entertainment ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Dance & Performance อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่พร้อมจะนำเสนอตัวตนและความมั่นใจในแบบของตัวเอง นำโดย อะตอม- พิรุฬห์ลักษณ์ ศรีโฉมงาม (Main Vocal / Dance & All Rounder), ปั้น-ประติมากร คงรอด (Lead Vocal), ทอทัย แก้วจันทรา (Main Rap / Vocal) , โบว์-สัณห์สินี เลียบสื่อตระกูล (Visual & Charisma) และ ณีร-วริฐา จิโรจน์กุล (Rapper / Center) นอกจากกำลังเดินหน้าลุยทำงานเพลงซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกัน ล่าสุดสาวๆ ยังได้รับโอกาสสุดพิเศษเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะได้ขึ้นเวทีโชว์ Performance เป็นครั้งแรกในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa sen home International Cup ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 เมษายนนี้ ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศเวียดนาม) ทำเอาสาวๆ ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ พร้อมทุ่มสุดตัวเตรียมโชว์พิเศษอวดสายตาแฟนๆ ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย.. ​​งานนี้ อะตอม ขอเป็นตัวแทนสมาชิกในวง เผยความรู้สึกให้ฟังว่า ... “พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่จะไปโชว์ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 ที่เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันเต้นที่มีชื่อเสียงในระดับเอเชีย มีนักเต้นจากทั่วโลกมาร่วมในการแข่งขันนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ต้องขอขอบคุณ Hoa sen home International Cup ที่เห็นศักยภาพและให้โอกาสพวกเราได้ไปขึ้นโชว์ในเวทีใหญ่ครั้งนี้ค่ะ เราก็เตรียมตัวสำหรับงานนี้กันมาหลายเดือน มีคิดโชว์ใหม่ๆ เพิ่มการฝึกร้องเพลงสากลซ้อมเต้นเพลงใหม่เพิ่มขึ้น และก็มีได้ฝึกภาษาเวียดนามเพื่อใช้ทักทายแฟนๆ ชาวเวียดนามอีกด้วยค่ะ (อมยิ้ม) สำหรับโชว์ครั้งนี้ของเรามีทั้งหมด 2 วัน (29-30 เม.ย.) เราก็จัดเต็มเพลงทั้งหมด 8 เพลงตามคอนเซ็ปต์ของงาน คือ BE YOU, BE UNIQUE ซึ่งก็ตรงกับคาแรคเตอร์ของ DE GIFT’ มีทั้งเพลงสากลที่กำลังเป็นที่นิยม รวมถึงเพลงของวงอย่าง “จะแคร์เพื่อ Who Cares? ที่จะทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วย หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเราอย่างแน่นอนค่ะ พวกเราทุ่มเทตั้งใจกับงานนี้กันแบบเกินร้อย

อยากให้แฟนๆ ติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ” แฟนๆ สามารถส่งแรงใจแรงเชียร์สาวๆ DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa sen home International Cup ที่ได้ทาง TV : BTV, GDL JSC, POPS, Saobiz, Thể Thao Việt Nam Plus , Website : https://bestdancecrew.vn , IG : https://www.instagram.com/bestdancecrew.hoasenhomecup/ , TikTok : https://www.tiktok.com/@bestdancecrewhoasenhome และ Youtube : https://www.youtube.com/@bestdancecrewvn/ ติดตามผลงานของน้องๆ DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) ได้ทาง https://me-qr.com/link-list/gi1RzMsA/show และ https://bit.ly/m/FINEFINDBEAT
“Too Sweet” ซิงเกิลจาก “Hozier” หวานเกินลิมิต! พุ่งทะยานขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100
นาทีนี้น้ำตาลไม่ต้องเพราะศิลปินหนุ่มไอริช “Hozier” (โฮซิเออร์) รับประกันความหวาน พาเพลง “Too Sweet” หนึ่งในแทร็กจาก EP ล่าสุด “Unheard” ครองอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากซิงเกิลเดบิวต์ “Take Me To Crush” ได้สร้างสถิติไว้มากมาย และยังทุบสถิติเป็นเพลงที่มียอดสตรีมเกิน 1 พันล้านครั้งในปีที่ผ่านมา

เพื่อตอกย้ำความเกินลิมิตนี้ เพลง “Too Sweet” ยังครองอันดับ 1 อีกหลายชาร์ตเพลงทั่วโลก กับท่อนเพลงสุดไวรัลที่นาทีนี้ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก “I’d rather take my whiskey neat, My coffee black and my bed at three” โดย “Hozier” ได้มาโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆที่ให้การตอบรับที่น่าทึ่งสำหรับเพลงนี้ จนทำให้เพลง Too Sweet ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงทั้งใน สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ แคนาดา และยังครองอันดับ 1 เข้าสัปดาห์ที่ 2 ของชาร์ตเพลง สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ด้วย ผมรู้สึกตกใจมากจากกระแสตอบรับที่ล้นหลามมากขนาดนี้ เพราะนี่หมายความว่าเพลงนี้ทำให้ทุกคนเอนจอยไปกับมันอย่างที่สุดเลย ขอบคุณมากจริงๆ”

นอกจากนี้ยังมี Lyric Video ของเพลง “Too Sweet” ที่ถูกปล่อยมาพร้อมกัน และกวาดยอดวิวเกินกว่า 13 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ฟัง “Too Sweet” ได้ที่นี่ : https://hozierth.lnk.to/TooSweetPR
Txrbo ส่งเพลง ‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ แด่ความรักที่อันตรายดั่งยาพิษ ดึง Koh Mr. Saxman ร่วมงาน ประเดิมซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้ม ‘อบเชย
เมื่อเลือกที่จะรัก ก็พร้อมจะยอมรับความเจ็บปวด ‘Txrbo’ (เทอร์โบ-นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน) ศิลปินหนุ่มเสียงร้องมีเสน่ห์ จากค่าย High Cloud Entertainment เปิดตัวอัลบั้ม ‘อบเชย’ ด้วยซิงเกิลแรก ‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ ที่เปรียบคําสาปร้ายเป็นเหมือนยาพิษ ที่เรารู้อยู่แล้วว่าอันตราย แต่สมัครใจที่จะกลืนมัน ดั่งความรักที่เมื่อได้รักแล้วก็พร้อมจะเจ็บปวดเพื่อสิ่งที่รัก แม้รู้ว่าต้องเจอกับอะไร พร้อมปิดหูปิดตาอ้าแขนรับคำสาป ราวกับว่ามันคือของขวัญ

‘คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ เป็นการนํากลิ่นอายความเป็นไทยมาผสมผสานกับ เครื่องดนตรีพื้นเมืองจากบางภูมิภาคในแถบเอเชียจนออกมาเป็น ‘Asian Sound’ อีกทั้งยังคลุกเคล้าไปด้วยสไตล์การร้องแบบ Pentatonic ที่บรรเลงอยู่บนบีทดนตรี R&B / Hip Hop เป็นคําสาปที่ถูกร่ายจากน้ำเสียงหวาน ๆ ของ ‘Txrbo’ ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นลูกกรุงไทยเดิมอยู่ ซึ่งช่วยนําเสนอวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านบทเพลงได้เป็นอย่างดี ถือเป็นซิงเกิลแรกในการเปิดอัลบั้ม ได้อย่างเจ็บปวดทรมาน

โดยเพลงนี้มีปรมาจารย์ในแวดวงคนดนตรีอย่าง Koh Mr. Saxman (โก้ มิสเตอร์ แซกแมน) มือแซกโซโฟนอันดับต้น ๆ ของไทยมาช่วยบรรเลงแซกฯ ในเพลง ทั้งยังมี ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ อีกหนี่งศิลปินสาวมากความสามารถมาร่วมร้องประสาน ซึ่งจากการที่ได้สองท่านนี้มาร่วมในพิธีจะทําให้คําสาปทวีผลความรุนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

สำหรับเพลงนี้ ‘Txrbo’ รับบทเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ ชายหนุ่มผู้ต้องคำสาป ติดอยู่ในภวังของความรักจากหญิงสาวปริศนา พร้อมพาทุกคนดื่มด่ำไปในห้วงนิทรา มาร่วมไขปริศนาเอาใจช่วยให้ Txrbo ผ่านมิวสิกวิดีโอให้หลุดพ้นจากคำสาปร้ายนั้นเสียที!

ชมมิวสิกวิดีโอ ‘Txrbo ft. Koh Mr. Saxman - คำสาปร้าย (The Curse of Love)’ ได้ทาง YouTube : High Cloud Entertainment : https://youtu.be/iRInxUzIz2g และฟังได้แล้วทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://bfan.link/TheCurseofLove-Txrbo

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง Facebook: High Cloud Entertainment / Txrbo Instagram: highcloudent / @txrboofficial TikTok: @highcloudent / @txrboofficial Twitter: @highcloudent / @txrboofficial YouTube: High Cloud Entertainment
คาร์แมนไลน์ ส่ง บิ๊ก ดีเจอราร์ด ดูเอทคู่ มายด์ 4EVE หวานปนซึ้ง ในเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ประกอบภาพยนตร์ อนงค์
เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีกระแสพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับ อนงค์ ผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 17 ปี ของ เอส คมกฤษ ตรีวิมล ที่ได้ 2 นักแสดงนำ จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ โบว์ เมลดา สุศรี มาร่วมแสดง เรื่องราวความผูกพันของ “โจ” (จี๋ สุทธิรักษ์) และผีสาว “อนงค์” (โบว์ เมลดา) ที่ติดอยู่ในบ้านเก่าแก่ ทั้งคู่จับมือกันเปิดกิจการ “บ้านผีสิง” ซึ่งก่อตัวกลายเป็นความรักของคนกับผี และเพื่อจะถ่ายทอดความโรแมนติก ให้สอดคล้องกับเนื้อหาที่ทุกคนจะได้รับชมในภาพยนตร์ ผู้กำกับฯ เอส คมกฤษ จึงได้เลือกเพลง“ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” ของ ดา เอ็นโดรฟิน มาประกอบภาพยนตร์ อนงค์ โดยมอบหมายให้ มายด์ 4EVE (อาทิตยา ตรีบุดารักษ์) และ บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด (ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล) มาถ่ายทอดบทเพลงที่ความหมายกินใจให้ออกมาหวานปนซึ้งถูกใจคนฟังเป็นที่สุด โดย เอส คมกฤษ ได้กล่าวถึงการเลือกเพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ว่า นึกถึงเพลงนี้ขึ้นมา ตั้งแต่ตอนเขียนบทดราฟต์แรก และตั้งใจจะใช้เพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ เป็นตัวแทนความรักของ โจ และ อนงค์ ที่ไม่ต้องการคำนิยาม ซึ่งไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะเป็นแบบไหน ถูกมองว่าอย่างไร แต่ทั้งคู่ก็มีรักที่จริงใจต่อกันไปแล้ว เรียกได้ว่า ฟังเพลงไป เขียนบทไปเลยทีเดียว ก็เลยเลือกเพลงนี้ขึ้นมาครับ แล้วความรักนี้จะเป็นไปได้ไหม และยังมีอุปสรรคใหญ่ ๆ ที่เข้ามาท้าทาย มาสัมผัสกับความรักที่มีอยู่จริง แม้ว่าเขาและเธอไม่สามารถสัมผัสตัวกัน ต้องไปติดตามกันใน อนงค์1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ พร้อมเชิญมารับชม MV เพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ได้ทางช่องทางของ XOXO ENTERTAINMENT Link YouTube : https://youtu.be/40xVfZ3CywA?si=ljkkVEiBHFQEluRz
“แกรมมี่ โกลด์” อ้าแขนต้อนรับ “เต๋า ทัศนัย” เข้าสังกัดเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุด
นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “เต๋า ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ” หรือรู้จักกันในนาม “เต๋า The Voice” นั่นเอง โดย เต๋า ทัศนัย จะเข้ามาเป็นศิลปินในทีม “พี่อั๋น ประพัฒน์” โปรโมเตอร์ที่ดูแลศิลปินต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีนตรา อินทิรา, NEW COUNTRY, ไอซ์ ศรัณยู ฯลฯ เต๋า ทัศนัย เป็นผู้เข้าแข่งขัน The Voice 2018 Season 7 โดยนำเพลง “ตายทั้งเป็น” ของพี่แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ มา Cover ในช่อง YouTube towtoa ยอดวิว ทะลุไปถึง 53 ล้านวิวแล้ว และในปี 2022 เต๋า-ทัศนัย ก็เข้าแข่งขัน The Voice All Star ทีมโค้ชโจอี้บอย ได้สร้างเสียงฮือฮากับการนำเพลงหมอลำเข้าสู่ Ranking ระดับโลก เต๋า ทัศนัย กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ว่า “เต๋ารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับค่ายใหญ่ในตำนาน อย่าง Gmm Music ค่ายที่ศิลปินทุกคนต่างใฝ่ฝัน กับทีมงานมืออาชีพในฝ่ายต่างๆ หวังว่าจะได้สร้างผลงานศิลปะดีๆ และหวังว่าเต๋าจะได้เป็นอีกหนึ่งคนที่จะมาร่วมส่งความสุขผ่านบทเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันเยอะๆ นะครับ ยังไงเต๋าขอฝากทุกคนติดตามผลงานของเต๋า ได้ทุกช่องของ Grammy Gold และช่องทางส่วนตัวของเต๋า towtao ด้วยนะครับ ”

โดยเร็วๆนี้ เต๋า ทัศนัยกำลังจะมีซิงเกิลใหม่ ซึ่งจะเป็นซิงเกิลแรกในนามศิลปินแกรมมี่ โกลด์ โดยใช้ชื่อซิงเกิลใหม่ว่า “แขกรับเชิญ” เพลงจะอกมาเป็นอย่างไรฝากแฟนๆติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ทุกช่องทางของ Grammy Gold
“เอ๊ะ จิรากร” ถ่ายทอดเพลง “จำ จน ตาย” ต่อสู้อำนาจมืด ประกอบซีรีส์ “Remember” ฟังพร้อมกันที่ MONOMAX
MONOMAX (โมโนแมกซ์) ปล่อยซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) ซีรีส์รีเมคชื่อดังจากประเทศเกาหลีสู่เวอร์ชั่นไทย ที่จะพาทุกคนร่วมต่อสู้เพื่อความยุติธรรม พร้อมฟังเพลงประกอบซีรีส์สุดเดือด “จำจนตาย” ถ่ายทอดโดยศิลปินคุณภาพ “เอ๊ะ-จิรากร”

เมื่อความยุติธรรมที่เคยศรัทธา กลับถูกผู้มีอำนาจใช้อำนาจใช้เงินตราและอิทธิพลบิดเบือนความจริง โทษทัณฑ์ที่ควรจะได้รับกลับถูกโยนให้ผู้บริสุทธิ์ เขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อต่อสู้ความเลวร้ายในสังคม แม้หลังจะชนฝาแต่จะไม่ยอมก้มหัวให้แก่อำนาจมืด และการต่อสู้ครั้งนี้ จะทำให้พวกนั้น...จำจนตาย!!

“เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ให้สัมภาษณ์ถึงเพลงนี้ว่า “เพลง “จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” บอกเลยว่าเพลงนี้ยากจริงๆ สำหรับผม ทั้งการร้อง การสื่อความหมาย ซึ่งเพลงนี้จะมีกลิ่นร็อคเต็มตัวในสไตล์ผม แต่การร้องและการทำความเข้าใจกับเพลงแนวนี้ สำหรับผมมันห่างหายไปนานมาก รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ ขอบคุณ “MONO ORIGINAL” และ “MONOMAX” ที่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ครับ ฝากติดตามชมซีรีส์ “Remember” และ เพลง “จำจนตาย” ด้วยนะครับ”

“จำจนตาย” เพลงประกอบซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมที่เขาไม่เคยหมดศรัทธา นำแสดงโดย นนกุล-ชานน สันตินธรกุล, บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ชาคริต แย้มนาม, ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ และศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง กำกับการแสดงโดย วรายุ รักษ์กุล ชมพร้อมกันทาง MONOMAX ติดตามชมซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) และฟังเพลง “จำจนตาย” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=Ymy6fMtcA1o
“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลชวนน้ำตาซึม เพลงใหม่ล่าสุดจาก sarah salola
(ซาร่าห์ - ศญพร เฮียงโฮม) ที่ปัจจุบันได้ปล่อยเพลงไปหลายซิงเกิลในฐานะศิลปินค่าย “marr” ไปทั้งหมด 12 เพลง นะครับ(ได้ไหม), ฝนตกในใจ, ขอโทษที่ไปคิดถึง, วิวโปรด ของฉันคือเธอ, รักไม่ยาก, เอาใจลงไปเล่น, คืนให้, ย้อนแชท, คนที่รู้สึกไปแล้ว , คนขี้หวง, แพ้มาก,สดใส และเธอเหมาะกับฉัน ล่าสุดซาร่าห์กําลังจะปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “เก่งไม่พอ”

“เก่งไม่พอ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ sarah salola เพลงนี้เล่าถึงคนที่พยายามทําทุกอย่างเพื่อให้ลืมเธอให้ได้ แต่ก็ยังเก่งไม่พอให้ลืมเธอได้สักที แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่าที่จริงแล้ว เราเองนั่นแหละที่เก่งไม่พอที่จะลืมเธอ อย่างกับท่อนที่ว่า “ปล่อยฉันไว้ตรงนี้เอาไว้กับความเสียใจเก่งขึ้นวันไหนคงลืมเธอ“ โดยเพลงนี้ยังได้ ธีร์ Only Monday มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และทํานองให้อีกด้วย บวกกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ sarah salola ทําให้เพลงนี้ยิ่งสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นไปอีก

สามารถติดตามผลงาน “เก่งไม่พอ” พร้อม Mv ได้ทาง Facebook : Sarah.spsalola, Instagram: sarah.spsalola, Youtube : sarah salola, TikTok : @ sarah.spsalola

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=EWYp3PAR7wQ
“KIERA” ปล่อยของ! ร้อง แร็ป แดนซ์ สาดดาเมจสุดร้อนแรง เดบิวต์ซิงเกิลแรก MOVIN’ ชวนมูฟออนจาก Toxic Relationship แบบโนสน โนแคร์
เปิดตัวแบบร้อนแรง กับดาเมจ Hip Hop สาวชุดแดงกระแทกใจสาย Street ล่าสุดศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกแห่งค่าย “BDLMD ENTERTRAINMENT” “KIERA” (เคียร่า) หรือ “เคียร่า ฌานิศา แซลบ์” เตรียมปล่อยของ ร้อง แร็ป แดนซ์ ฟาดสับ เดบิวต์เพลงซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการกับเพลงที่มีชื่อว่า MOVIN’ เพลงแนว Hip hop จังหวะชวนเต้น ชวนมูฟ ที่แฝงกลิ่นอายของแนวดนตรี Hip Hop ยุค Old School มาผสมผสานเป็นสไตล์ดนตรีแบบใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครจับมาเล่น โดยฝีมือ “Spatchies” โปรดิวเซอร์ดีกรีรางวัล Producer of The Year ปี 2022 (TOTY Music Awards 2022) ที่เคยทำเพลงดังมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังได้

“Galchanie” ศิลปินสาย R&B ที่มีเพลงดังเป็นไวรัลใน TikTok จากค่าย YUPP มาเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ โดยเนื้อเพลง MOVIN’ พูดถึงการ Move on ออกจากความสัมพันธ์แบบ Toxic หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถูกบังคับ ตีกรอบ โดนกระทำแย่ๆ จากคนๆ หนึ่ง จนเราสูญเสียความเป็นตัวเอง ไม่ใช่แค่เรื่องของคู่รัก แต่รวมถึงทุกความ Toxic ในสังคม เราจึงรวบรวมความมั่น ความกล้า เดินสวยๆ เชิ่ดๆ ออกมาจากความ Toxic สุดยี้แบบไร้น้ำตา คนแบบนี้อย่ามาเป็นยาพิษต้อง Move out ออกจากชีวิตเราไป ทำให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่พร้อมจะมีอิสระ รักตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ใครไม่ชอบก็จงเลื่อนผ่าน แบบโนสน โนแคร์!!

งานนี้ “KIERA” (เคียร่า) พร้อมขยี้ทุกอารมณ์บอกลาความ Toxic ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมจัดเต็ม ร้อง แร็ป แดนซ์ แบบเท่ คูล ในสไตล์ฮิปฮอป ที่ออกแบบโดย Harlem Shake Team นักออกแบบท่าเต้นระดับประเทศที่ร่วมงานกับศิลปินในวงการมาแล้วมากมาย ทำให้เพลงนี้มีท่าเต้นที่แข็งแรงและทรงพลัง อีกทั้งยังได้ทีมกำกับมิวสิควิดีโอฝีมือฉกาจ DIRECTORNET มาสร้างสรรค์ MV ที่โชว์ศักยภาพของเคียร่าได้ทุกด้านกับภาพลักษณ์ Hip hop Street เท่ มั่นใจ มีพลัง ถ่ายทอดสกิล Performance แดนซ์ฟาดเต็มเบอร์ แบบครบทุกองศา ทำถึง จึ้งเวอร์ ไม่ธรรมดาทุกช็อต ตอกย้ำความเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสายเต้น หรือ Icon of dance คนต่อไปของเมืองไทยได้อย่างแน่นอน ติดตามฟังและชม MV เพลง MOVIN’ ของ “KIERA” ได้ที่ https://youtu.be/4m-mvQnn2Ls?si=rtbCU5vZfcXoYmEi
“แอลลี่” เผยภาพเบื้องหลังความร้อนแรงของเอ็มวี Make It Hot
“ALLY” หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ กับเพลงใหม่ล่าสุด “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและนักร้องหนุ่มเอ่ยปากการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนแรงสุดๆ ทั้งความสวย เซ็กซี่ของเจ้าของเพลงอย่าง แอลลี่ และอากาศที่เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot นั่นเอง!

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับการโยกตามเบาๆ เพลงพูดถึงผู้หญิงที่ปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น ทำให้ผู้กำกับอยากให้แอลลี่ดูสวยสะดุดตาและฮอตสุดๆ แต่ก็ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์ Mood&Tone ของ Pink Sweat$ จึงเลือกโลเคชั่นคือจังหวัดชลบุรี พร้อมดึงเอกลักษณ์ซัมเมอร์ๆ ความเป็นไทยใส่ไว้ในเอ็มวีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ,หมูปิ้ง,รถเข็นผลไม้,รถเข็นไอศครีม,ขายห่วงยาง เป็นกิมมิคน่ารักทำให้ยิ้มได้ตลอดทั้งเพลง

โดย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ได้พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวีนี้ว่า“ วันถ่ายทำเพลง “Make It Hot” เป็นวันที่ออกข่าวว่าจะเป็นวันที่อากาศร้อนที่สุด 42องศาค่ะ แอลลี่ถ่ายทั้งแต่ 7โมงเช้าถึง 2ทุ่ม ร้อนแต่สนุกมากๆ ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ก่อนจะถ่ายทำแอลลี่และทีมได้บอกพี่ Pink Sweat$ วันนั้นจะร้อนมากนะ เขาบอกเขาโอเคเขามาจาก Miami เขาทนได้แต่พอเขาถึงกองถ่ายเขาอุทานเลยเมืองไทยร้อนมาก รับรู้ได้เลยว่าเขาร้อนจริงๆ แต่ทุกอย่างก็ถ่ายทำอย่างสนุกเราเล่นสเก็ตด้วยกัน กินหมูปิ้ง เต้นรำ เอ็นจอยมากค่ะ ฝากติดตามผลงานเพลงสากลเพลงแรกของแอลลี่ ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent
BOY (Don’t You Know)” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Praesun” ได้ Ta Worraseth มาร่วม Featuring
ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “Praesun” ที่มาในเเนวเพลงที่ต่างจากเดิมของ แพรซัน ที่ครั้งนี้อยากนำเสนอเพลงรักในมุมมองใหม่ เพลงนี้เเพรซันเปลี่ยนไปจากเพลงก่อนๆ ที่เปลี่ยนทั้งแนวเพลงและลุคใหม่ของเเพรซันที่โตขึ้น พร้อมกับเพลงที่เป็นตัวแทนเเพรซันเอง จริงๆแล้วแพรซันเป็นคนที่แอบชอบใครไม่บอกตรงๆ เลยอยากบอกเขาอ้อมๆว่าชอบนะ เเต่ก็อย่ามาเล่นกับใจมากเกินไป

เเละเพลง “BOY (Don’t You Know)” ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ Lukpeach แพรซันเล่าว่าพี่ลูกพีชดูดวงให้แล้วก็เเต่งเพลงไปด้วยเเละมันก็เสร็จเลยภายในชั่วโมงนั้น เป็นการเเต่งเพลงที่ไวที่สุดในชีวิตเลย มาในพาร์ทดนตรีเพลงนี้ Peteperapols ลงมือทำดนตรีเองเลย และเพลงก็เป็นเพลงเเรกที่ทำออกมาเป็นเพลงแนวใหม่ที่ทำให้รู้จักเเพรซันลุคใหม่ที่ปังมากขึ้น และเพลงนี้ยังได้มือกีตาร์สุดเท่อย่าง Ta Worraseth มาร่วม Feat. ในเพลงนี้อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้กับ #BOYchallenge กับท่าเต้นที่เรียกได้ว่าสาวสายเเซ่บห้ามพลาด!

สามารถฟังเพลง “BOY (Don’t You Know)” และดู MV ได้ที่ Youtube : kiddorecords และ Music Streaming ทุกช่องทาง “Boy Don t You Know But I want you so much”

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=v1c1HmUIVHE
ร้อนแรงเกินต้าน เปิดจักรวาลค้นหา “เด็กฝึก” กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! “HOTWAVE HOTBOYS”
หน้าร้อนนี้จะร้อนทะลุองศากว่าที่เคย เมื่อ ATIME ผุดบิ๊กโปรเจ็คเตรียมตกกรุ๊ปเด็กวัยรุ่นหนุ่มฮอตเข้าจักรวาล กับ “HOTWAVE HOTBOYS” อีกก้าวของความฝันที่จะสนับสนุนทุกการเติบโตของวัยรุ่น สู่รายการออนไลน์น้องใหม่! ค้นหากรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต! ความสามารถหลากหลายที่จะได้เป็น ‘เด็กฝึก’ ของ HOTWAVE ภายใต้สังกัด ATIME ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสในการ Train & Groom เพื่อเป็น ศิลปิน, นักแสดง ,พิธีกร, Influencer , Brand Ambassador และเดบิวต์เป็นดีเจรายการเพลงออนไลน์ในแชนแนลใหม่! “HOTWAVE KRUB” ชาแนลเพลงและไลฟ์สตูดิโอที่จะรวมตัวกรุ๊ปวัยรุ่นมาอยู่เป็นเพื่อนในคอมมิวนิตี้เดียวกัน พูดคุยเรื่องราวในกระแสแบบเรียลไทม์ในทุกๆ วันผ่านการจัดรายการและคอนเทนท์ออนไลน์สนุกๆ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

โดย ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หนึ่งในทีมคอมเมนเตเตอร์และโฮสต์ของ “HOTWAVE HOTBOYS” กล่าวว่า “โอกาสมาถึงแล้วหนุ่มฮอตทั้งหลายอย่ารอช้าค่ะใครสนใจงานในวงการบันเทิง มีความสามารถสื่อสารได้ดี กล้าแสดงออก และที่สำคญขอเพียงน้องๆไม่ติดสัญญากับสังกัดหรือบุคคลใดๆ เป็นคนมีความรับผิดชอบตรงต่อเวลา และพร้อมเรียนรู้ในโอกาสใหม่ๆ อยากจะมาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คสุดฮอต!นี้รีบเข้ามากรอกใบสมัคร พร้อมแนบรูปถ่ายแบบตรงปกโนฟิลเตอร์ พร้อมอัดคลิปวิดีโอแนะนำตัวความยาวไม่เกิน 5 นาที พรีเซนต์สิ่งที่ตัวเองสนใจและแสดงความเป็นตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัด เช่น ร้อง, เต้น, แสดง, ทอล์ค, รีวิว, เล่าเรื่อง, อ่านข่าว, เมาท์มอย, อัปเดทเทรนด์, แบ่งปันความรู้, วาดภาพ, แต่งหน้า, เดินแบบ, เล่นกีฬา, พากย์เสียง ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 พฤษภาคม 2567”

“สำหรับวีดีโอแนะนำตัวที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจะถูกนำมาประกอบรายการ“HOTWAVE HOTBOYS” ที่มีทีมคอมเมนเตเตอร์ของโปรเจ็คนี้ อาทิ โดม จารุวัฒน์ , อาตุ่ย พุทธชาด และดาว ร่วมกันคอมเมนต์ หนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อเข้าสู่การถ่ายทำรายการคัดเลือกรอบต่อไป และจะมีการประกาศผลหนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกที่จะได้เป็น เด็กฝึก ของ “HOTWAVE HOTBOYS” ทั้งหมดนี้ผ่านรายการออนไลน์น้องใหม่! ที่จะออนแอร์ให้ชมกันทางช่อง Youtube ATIME DO DEE ค่ะ” ดีเจดาว กล่าว หนุ่มฮอตทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบมากรอกใบสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2567 ที่https://forms.gle/rPsWrzvhJWXDSAhM7 และสามารถติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Inbox www.facebook.com/hotwavemusic
ซัมเมอร์นี้หวานเจี๊ยบ! “Dagny” ชวนทุกคนฝันหวานผ่านซิงเกิลใหม่ “Strawberry Dream” ก่อนปล่อยอัลบั้ม “ELLE” ในปีนี้
หลังจากความสำเร็จของอัลบั้มเดบิวต์อย่าง “Strangers / Lovers” ของซูเปอร์สตาร์สุดป็อปขวัญใจชาวนอร์เวย์อย่าง“Dagny” ที่รังสรรค์ผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และล่าสุดกับแพลนการปล่อยอัลบั้มชุดต่อไปอย่าง “ELLE” ซึ่งเธอเตรียมจัดเต็มอัลบั้มใหม่นี้ด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างถึงขีดสุด! พร้อมจัดหนักด้วยเพลงที่ปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกของเธออย่างเหลือล้น ดังที่เราได้ฟังกันไปแล้วในซิงเกิลก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็น Heartbreak in the Making, Same Again (For Love), Ray-Bans จนกระทั่งล่าสุด หลังจากทัวร์ยุโรปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง “Dagny” ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Strawberry Dream”

ต้องเล่าย้อนก่อนว่า ด้วยคอนเซปต์ของอัลบั้ม “ELLE” ถูกวางให้เห็นหลากหลายอารมณ์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นความสุขหรือความเศร้า รวมทั้งอีกหลายมุมของ “Dagny” ที่ทั้งอ่อนไหวและแสนเปราะบางจึงถูกตั้งใจถ่ายทอดผ่านบทเพลง “Strawberry Dream” ซิงเกิลที่สามารถโอบรับความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างสวยงาม พร้อมพาผู้ฟังทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ความหลง ตลอดจนการหมดรัก โดยเธอได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า ชื่อเพลง “Strawberry Dream” ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อขนมโปรดของเธออย่าง “Strawberry Dream” ซึ่งเป็นลูกกวาดสีชมพู รสสตรอว์เบอร์รี่สุดหวานเจี๊ยบ ในขณะที่ตัวเพลงได้รับแรงบันดาลใจจากหนังรัก

เธอเล่าว่า “ถ้าฉันได้แสดงหนังโรแมนติกคอเมดี้สักเรื่อง เพลง “Strawberry Dream” ก็น่าจะเป็นเพลงประกอบหนังได้ดีเลยนะ โดยเฉพาะกับฉากที่ตัวละครหลักได้ตระหนักว่า “คนนั้น” ที่อยู่ข้างเขามาตลอด ไม่ได้อยู่ไหนไกลเลย แต่อยู่ใกล้ตัวเขาเสมอมานี่เอง แต่เขากลับมองข้ามมาตลอด ดังนั้น ช่วงเวลานี้แหละจึงเหมาะสมที่สุดที่จะใช้เพลงนี้ นี่น่าจะเหมือน “Bridget Jones” ตัวละครจากหนังรอมคอมเรื่องโปรดของฉัน กับพระเอก Markของเธออยู่นะ”

และสำหรับอัลบั้มใหม่ “ELLE” นี้ “Dagny” ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือหลายคน ไม่ว่าจะเป็น “Nick Hahn” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Rita Ora” และ “Sigrid”), “Mozella” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Miley Cyrus” และ “Rihanna”), “Oliver Lundström” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Carly Rae Jepsen”), “Maria Hazell” (เคยแต่งเพลงให้กับ “Mabel” และ “ALMA”) และ “Rat City” จนเกิดเป็นผลงานที่หลากหลายต่อเนื่อง และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของศิลปินได้เรียลที่สุด ตั้งแต่ความรู้สึกที่อ่อนไหวที่สุด ไปจนถึงความรู้สึกที่สนุกสนานที่สุด ดังนั้นอัลบั้ม “ELLE” จึงเป็นผลงานที่พร้อมระเบิดทุกความรู้สึกของ “Dagny” ออกมาให้ทุกคนได้อิน ได้ฟินไปพร้อม ๆ กันแน่นอน!

เกี่ยวกับ Dagny​ “Dagny Norvoll Sandvik” หรือที่รู้จักกันในนาม “Dagny” เป็นศิลปินเพลงป๊อปชาวนอร์เวย์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตอนนี้ เธอมียอดสตรีมสูงถึงหลักพันล้าน และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีของนอร์เวย์ (Spellemannprisen) อีกทั้งยังเคยร่วมแต่งเพลงกับศิลปินระดับโลกหลายคน เช่น “Katy Perry,” “Ashnikko” และ “Julie Bergan” รวมถึงยังได้ร่วมงานศิลปินอินดี้-ร็อกชั้นนำอย่าง “The Wombats” และโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “Steve Aoki,” Kygo,” “Astrid S,” “Crystal Fighters” และ “Seeb” ด้วย

อัลบั้มเดบิวต์ของ “Dagny” อย่าง “Strangers / Lovers” ซึ่งถูกปล่อยออกเมื่อปลายปี 2020 ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอไม่ใช่แค่นักร้องป๊อปธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และสามารถพาซิงเกิลอย่าง “Somebody” ให้มียอดสตรีมสูงถึง 96 ล้านสตรีมบน Spotify ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และสื่อต่าง ๆ ก็ได้กล่าวถึงเธอและอัลบั้มนี้ไว้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร “The Guardian” ที่ได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ระเบิดเวลาแห่งวงการซินธ์ป็อปที่รุนแรงประหนึ่งฟ้าผ่า” ส่วนหนังสือพิมพ์ “The Independent” กล่าวว่า “อัลบั้มป็อปที่โคตรจะป็อป เอาไปเลย 8/10” ในขณะที่ “BBC Music” ได้ชื่นชมว่าเป็น “หนึ่งในอัลบั้มเดบิวต์ที่แน่วแน่ที่สุดในปี 2020” และ “Metro” กล่าวว่าเป็น อัลบั้มแห่งสัปดาห์

ฟังเพลง “Strawberry Dream” คลิก: https://dagny.lnk.to/StrawberryDream

ติดตาม “Dagny” บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ที่ Instagram: https://instagram.com/dagnymusic TikTok: https://www.tiktok.com/@dagnymusic X: https://twitter.com/dagnymusic Facebook: https://www.facebook.com/dagnymusic
“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Long Run” เพลงความหมายดีที่ไบร์ทตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดประทับใจ
Long Run so far I’ve come Long Run and I’ll go Even it’s the Long Run ฉันก็จะลองมัน เพราะเป็นทางที่ฉันเลือกไป เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกันกับหนุ่มสุดฮอต BRIGHT (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Long Run” ถือได้ว่าเป็นซิงเกิลแรกของค่าย Cloud9 Entertainment ที่มาในแนวเพลง Alternative Pop เพลงเพราะความหมายดี ที่ ไบร์ท ตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน สำหรับเพลง “Long Run” นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ ไบร์ท ในเส้นทางสายดนตรี ถึงแม้จะต้องวิ่งไกลแค่ไหน แม้จะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย เขาจะผ่านมันไปให้ได้ ล้มได้ ร้องไห้ได้ แพ้ได้ แต่อย่ายอมแพ้และ Long Run ดูสักตั้ง และทุกการเดินทางของ ไบร์ท จะมีแฟนคลับเคียงข้างเสมอ เขียนเนื้อร้องโดย แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงคนเก่ง ที่เคยร่วมงานกับไบร์ทมาแล้ว งานนี้ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล โดยซิงเกิลนี้ ไบร์ท รับหน้าที่เป็น Co-Producer เองอีกด้วย

BRIGHT กล่าวว่า “สำหรับเพลง Long Run ผมอยากให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ที่คนรอบตัวอาจจะไม่มั่นใจ เราไม่รู้ว่าต้องเจออะไรบ้าง หรือว่าจะต้องผ่านอะไรมามากมาย เเต่ว่าพอเราตัดสินใจกับตัวเองเเล้วว่าเราเลือกเส้นทางนี้ ก็พร้อมที่จะก้าวไปโดยไม่เสียใจ เเละพร้อมที่จะทำมันให้เต็มที่ เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังจะก้าวออกจากเซฟโซน ถ้าคุณตัดสินใจอะไร คุณก็มั่นใจในตัวเองเเละก็ทำมัน เป็นเพลงที่ให้กำลังใจผู้คน เป็นเพลงที่อยากจะให้ทุกคนกล้าออกมาทำอะไรใหม่ๆ หรืออะไรที่ยากอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียใจ มั่นใจในตัวเองครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Long Run” ได้ทาง YouTube : Cloud9 Entertainment https://youtu.be/OdSqh9Dd-oY?si=a0oUoVFMtiOcvQE4 และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง https://bfan.link/long-run #BRIGHT_LongRun #LongRun #bbrightvc #Cloud9Ent

ติดตาม BRIGHT ได้ทาง… [Cloud9 Entertainment Official] Instagram : https://www.instagram.com/cloud9.ent.official Twitter (X) : https://x.com/cloud9_ent_ofc Facebook : https://www.facebook.com/cloud9.ent.official TikTok : https://www.tiktok.com/@cloud9.ent.official
เมื่อต้องกลายเป็น “เมียกก” คุณจะรับได้ไหม? เพลงใหม่แทนใจเมียหลวง จาก “ดอกอ้อ ทุ่งทอง”
ช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ แฟนๆหลายคนคงหาเพลงสนุกเต้นๆกันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่กำลังมองหาแนวเพลงเพราะๆซึ้งๆอยู่เช่นกัน วันนี้ขอนำเสนอเพลงใหม่ล่าสุด เมียกก​ ของสาวเสียงซอ ดอกอ้อ ทุ่งทอง เพลงสะท้อนความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวง ที่ไม่อยากทำตัววุ่นวาย ทั้งๆที่รู้ว่าสามีแอบไปมีคนอื่น ยอมอดทนข่มอารมณ์ช้ำใจเอาไว้ เพียงเพราะว่ายังรักเขาอยู่ นั่นเอง แต่งคำร้อง-ทำนองโดย งัวน้อย และเรียบเรียงดนตรีโดย สวัสดิ์ สารคาม สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “เมียกก” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนเป็นบ้านใหญ่ นำเสนอมุมมองชีวิตคู่ของครูสาวกับปลัดหนุ่ม ที่ครั้งหนึ่งจากที่เคยคุกเข่าขอครูสาวแต่งงาน แต่ด้วยความเจ้าชู้ไปเรื่อยจนสับรางไม่ทัน จึงมาถึงจุดที่ต้องมาคุกเข่าขอโทษครูสาวหรือเมียหลวงในที่สุด ซึ่งเพลงนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “เนม สุรพงศ์” ศิลปินและนักแต่งเพลงฝีมือดี มาเล่นเป็นพระเอก MV ให้อีกด้วย สามารถเข้าไปชม MV เพลง เมียกก จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : ดอกอ้อ ทุ่งทอง และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

ดอกอ้อ กล่าวว่า เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่สามารถทนได้กับการถูกคนที่รักนอกใจ แต่บางคนยอมเป็นของตายทนทุกข์ช้ำใจได้ สำหรับเพลง เมียกก เพลงนี้ ได้บอกเล่าสถานะการเป็นเมียแต่งที่ถูกสามีนอกใจ จะโกหกกี่ครั้ง จะเจ้าชู้กี่หน “เมียกก” คนนี้ก็ทนได้ทุกครั้ง เพียงเพราะรักคำเดียว เพลงนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวงที่ยอมเจ็บยอมทนอยู่เพราะรัก ซึ่งเชื่อว่าเหล่าสามีที่นอกลู่นอกทางอยู่ หากได้ฟังเพลง เมียกก เพลงนี้ จะรับรู้และเข้าใจหัวอกของเมีย แล้วกลับตัวกลับใจมารักเดียวเมียเดียวนะคะ

“เมียกก” ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย...เจ็บแค่ไหนก็ทนไหว เพลงแทนใจหัวอกเมียหลวง จาก ดอกอ้อ ทุ่งทอง

ฟังเพลงและชม MV ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/nlQMPnjOBZk #เมียกก #ทีมเมียหลวง #ดอกอ้อทุ่งทอง #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง #เพลงหมอลำ #สงกรานต์2567
นี่แหละๆๆ!!! “MILLI (มิลลิ)” คัมแบ็ก ชวน “ฮาย อาภาพร” ม่วนจอยในเพลงใหม่ “HEY HEY”
หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “BABB BUM BUM (แบบ เบิ้ม เบิ้ม)” ไปเมื่อปลายปี 2022 “MILLI (มิลลิ)” ก็เดินหน้าฟีทเจอริงกับศิลปินต่างชาติตัวท็อปแบบไม่มีพักทั้ง pH-1, bbno$, Warren Hue ฯลฯ ถึงเวลาแล้วที่แร็ปเปอร์สาวสุดจึ้งจากค่าย YUPP! จะคัมแบ็กเสิร์ฟเพลงใหม่ให้เหล่าเบิ้บเบิ้ลชาวไทยได้ซาบซ่ากันแบบสุดๆ กับเพลง “HEY HEY (เฮ่ เฮ่)” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดฮือฮา ด้วยการชวนตำนานเพลงลูกทุ่งเมืองไทย “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” มาแจมความม่วนจอย บอกเลยว่ามีเซิ้งยับกันทุกเทศกาลรื่นเริงบันเทิงใจทั่วราชอาณาจักรอย่างแน่นอน เพราะนี่คือการผนึกกำลังทางแนวเพลงขั้นสุด! เมื่อดนตรีแทร็ปบีตจัดจ้าน ผสมผสานกลิ่นอายเพลงพื้นบ้านอย่าง เพลงเต้นกำรำเคียว สิ่งใหม่ในวงการดนตรีเมืองไทยจึงถือกำเนิดขึ้น นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง SpatChies มาดูแลทุกขั้นตอนเช่นเดิมแล้ว ยังมี SEXYLOUIS (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร) มาเสริมทัพด้านครีเอทีฟ ช่วยแต่งคำร้องและร่วมเป็น Executive Producer ร่วมกับ “MILLI (มิลลิ)” อีกด้วย ส่วนมิวสิกวิดีโอก็โฮ่งกันทุกองค์ประกอบ เพราะงานนี้ได้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในโลกโซเชียลมาสร้างสีสันแบบจอสระอึ้ง จึ้งสุดๆ

“แม่ฮายคือชื่อแรกและชื่อเดียวสำหรับศิลปินรับเชิญในเพลงนี้ค่ะ” MILLI เผยก่อนจะกล่าวต่อว่า “ดีใจมากๆ ที่แม่ฮายตอบรับมาฟีทเจอริงเพลง HEY HEY ของหนู บอกเลยว่า เชฟบ๊ะ, เลิกแล้วค่ะ, อารมณ์เสีย นี่หนูร้องได้หมด! อยากขอบคุณแม่ฮายที่ให้เกียรติหนู แม่ฮายคือศิลปินมืออาชีพแบบสุดๆ ต้องบอกว่า วันถ่ายเอ็มวีคือร้อนม๊ากกก แสงแดดแผดเผาแบบนึกว่าอยู่ในนรก แต่แม่ฮายคือเต็มที่มาก หนูว่าหนูเต้นแรงแล้วนะ เจอแม่ฮายไปคืออ้าปากค้าง นอกจากแม่ฮายก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ เหล่าอินฟลูฯ ที่เดินทางมาร่วมเข้าซีนเพียบๆ ทั้งพี่ๆ แก๊งหิ้วหวี พี่นัท นิสามณี, พี่มิกซ์ เฉลิมศรี, พี่เอแคลร์ จือปาก, พี่เอิ๊ก ชาลิสา, พี่ตูน Alie Blackcobra แล้วก็มีพี่ฟลุ๊คกะล่อน พี่พัมกิ้น เพื่อนเปเปอร์ พี่เอม วิทวัส, พี่ๆ แก๊ง OHANA, พี่ม้าม่วง พี่ใหม่ Powerpuff GAY, ยายป๋อมแป๋ม, พี่เจนนี่ ปาหนัน, พี่ปิงปอง และทุกๆๆๆๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ คือเยอะมาก! ทุกคนคือผู้มีพระคุณของหนูค่ะ พาร์ตดนตรีก็คือสุด วิ่งสุดอะไรสุด ส่วนเนื้อหาหนูว่าก็เติบโตขึ้นตามวัยนะ หนูเรียนจบละไง แบบว่าวัยรุ่นก็เริ่มจะมีความรักเนอะ ก็เลยอยากปรึกษาผู้มีประสบการณ์ ซึ่งก็คือแม่ฮายนั่นแหละค่ะ แล้วคำแนะนำแม่ก็แซ่บเกิ๊น! ก็ขอฝากเพลง HEY HEY ด้วยนะคะ อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงประจำทุกเทศกาลความรื่นเริง ใครอยากเอาไปเปิดไปเต้นไปม้วนหน้าม้วนหลัง หน้าฮ้านอะไร เอาไปเลยค่ะ เต้นลง TikTok แล้วแท็กมาให้หนูดูด้วยนะ ฝาก HEY HEY ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ เบิ้บบู”

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “HEY HEY” จาก MILLI ft. ฮาย อาภาพร ได้ทาง YouTube : YUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม

MILLI ft. ฮาย อาภาพร – HEY HEY [Official Music Video] : https://youtu.be/kETLbg89qA0

#HEYHEY_MILLIxHiArpaporn#ThaiToTheWorld #MILLI #ฮายอาภาพร#YUPP
Tilly Birds คัมแบค! ปล่อยเพลงสากล ‘White Pills’ เพลงของคนที่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ
หลังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “It’s Gonna Be OK” ที่กวาดรางวัลทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์มาแล้วมากมาย สำหรับ “Tilly Birds” วง Alternative Rock จากค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC พวกเขา 3 หนุ่ม เติร์ด - อนุโรจน์ เกตุเลขา (ร้องนำ), บิลลี่ - ณัฐดนัย ชูชาติ (กีตาร์) และไมโล - ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล (กลอง) ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรี ทั้งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ‘IT​ s Gonna Be Tilly Birds’ และออกเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีคิวการแสดงยาวเหยียดตลอดทั้งปี ล่าสุด “Tilly Birds” กลับมาเซอร์ไพรส์คนฟังและทำให้ใครหลายคนหวนนึกถึงจุดเริ่มต้นของวง “Tilly Birds” กับการปล่อย ‘White Pills’ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มแรกของพวกเขาที่จะชวนให้ทุกคนขยับไปตามกรูฟ แต่ไม่อาจมูฟออนจากความทรงจำเก่า ๆ ที่มีได้เลย

วง “Tilly Birds” เล่าถึงการกลับมาทำเพลงสากลอีกครั้งว่า… “เพลงนี้ถือเป็นการกลับมาทำเพลงภาษาอังกฤษในรอบเกือบ 10 ปีของ “Tilly Birds” ครับ เพราะพวกเราเริ่มต้นด้วยการทำเพลงสากลมาก่อนกับเพลง Heart In A Cage, Like A Dead Man การทำเพลงไทยเลยเหมือนเป็นความท้าทายของพวกเรา ซึ่งเราก็ทำเพลงไทยมา 2 อัลบั้มแล้ว และตอนนี้ก็รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่พวกเราจะกลับสู่จุดเริ่มต้น กลับมาทำสิ่งที่เราทำอยู่แล้วในตอนที่เป็น Tilly birds ที่โตขึ้นครับ” และแม้ว่าเพลงนี้จะมีเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ แต่ทุกอย่างยังคงความเป็น “Tilly Birds” ไว้อย่างชัดเจน ทั้งดนตรีที่เป็น Alternative, การเรียบเรียง และซาวด์กีตาร์ ซึ่งวงเล่าถึงการทำงานในเพลง White Pills ว่า… “มันเป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกที่เราอยากจะลืมแต่ก็ยังลืมไม่ได้ ยังเจ็บยังทรมานกับการเห็นภาพความทรงจำเก่า ๆ อยู่อย่างนั้น จะนอนก็นอนไม่หลับ เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกนี้ที่มันมูฟออนไม่ได้สักที ซึ่งเพลงนี้เราก็เขียนกันเองเป็นหลักครับ แต่ได้ Alex Syps และ Nache Chan มาช่วยทำให้เพลงออกมาสมบูรณ์มากขึ้น ส่วนพาร์ทดนตรีก็ยังคงความชัดในแบบของ Tilly birds ที่มีความเป็นเติร์ด บิลลี่ ไมโลที่คุ้นเคยอยู่ และ MV ก็ได้เพื่อนของเรา ‘ตุลย์-ณัฐดนัย ป้อมบ้านต้า’ มาเป็นผู้กำกับให้อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันในเพลง ‘ฉันมันเป็นใคร’ และ ‘เดอะแบก’ ซึ่งเค้าก็ถ่ายทอดภาพและเรื่องราวออกมาในแบบที่เราชอบมาก ๆ ครับ”

สุดท้ายวง “Tilly Birds” ขอฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงว่า… “สำหรับแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามาตั้งแต่แรกก็จะรู้ว่าพวกเราเริ่มต้นจากการทำเพลงสากลและตอนนี้ก็กลับมาที่จุดนี้แล้ว ส่วนใครที่เพิ่งค้นพบวงก็จะได้ฟังพวกเราที่ทำเพลงสากล อยากให้ลองฟังและสนุกไปกับมัน และรอติดตามเพลงต่อ ๆ ไปในอัลบั้มสากลอัลบั้มแรกของพวกเราด้วยนะครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ‘White Pills – Tilly Birds ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/2ZSNhJcqZO0?si=HxzES7JqH4Hi5oIL และฟังออนไลน์ได้ใน Streamingทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/TILLYBIRDS และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : tillybirds และ genelabrecords

#TillyBirds #WhitePills #GeneLab #GMMMusic
“แอ๊ค-โชคชัย” ปลดล็อกสไตล์การร้อง ลงซิงเกิลใหม่!! “อย่าเลย” เพลงฮีลใจ สุดอบอุ่น!
จากดีกรีนักร้องเสียงคุณภาพระดับแชมป์คนแรกของ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ล่าสุด แอ๊ค-โชคชัย ได้ส่งซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ได้ปลดล็อกสกินหูทองคำ ในเพลง “อย่าเลย” ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับความไพเราะฉบับใหม่ ไม่ใช่สไตล์ลูกกรุงที่คุ้นเคย แต่เป็นแนวเพลง POP สุดอบอุ่น ละมุนติดหู ที่ทุกคนไม่เคยได้ฟังมาก่อนแน่นอน โดยถ่ายทอดแทนอารมณ์ของพระเอก (ตรี-ภรภัทร) จากละคร “สงครามสมรส” ที่ยืนเคียงข้างนางเอก (แอฟ-ทักษอร) โดยใช้กฎหมายเพื่อคืนความยุติธรรมและสู้ด้วยหัวใจ โดยได้นักแต่งเพลงมือรางวัล แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง แถมใช้กิมมิกคำว่า “หย่าเลย” มาเป็นชื่อเพลง “อย่าเลย” ใส่อารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่สุดแสนจะอบอุ่น พร้อมฮีลใจ ให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้!!

ซึ่ง “แอ๊ค-โชคชัย” ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ของช่องวันมากๆ นะครับ ที่ให้ผมได้รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงนี้ และเป็นการทำงานครั้งแรกของผมกับพี่แอ้มครับ เพลงนี้ถือว่าร้องยากพอสมควรนะครับ ซึ่งวิธีการร้องจะเป็นการใช้ช่องเสียงในแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน ต้องเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ทั้งหมด ซึ่งพี่แอ้มละเอียดมากๆ โดยให้ผมร้องเน้นทีละคำเลย โดยเฉพาะประโยคขึ้นต้น เจ็บ-มาก-เลย-ใช่-ไหม ยากมากๆ ครับ เราต้องร้องอย่างไรให้เป็นประโยคคำถามที่รู้สึกว่าเค้าเจ็บมาก ใช้เวลาอัดกันอยู่พอสมควรเลยครับ ซึ่งวันแรกที่ได้ปล่อยให้ได้ฟังกันในละคร ก็มีแฟนละครตามมาฟังกันต่อในเอ็มวี ดีใจมากๆ ครับที่ทุกคนชอบ ผมและพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลง รวมถึงเสื้อผ้า-หน้าผม ของผมเองที่เป็นสไตล์ใหม่ ที่ทุกคนจะได้เห็นกันในเอ็มวี ฝากเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับ อินจากในละคร ก็อย่าลืมมาฟังเพลงกันต่อนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “อย่าเลย” เพลงจากละคร สงครามสมรส จาก แอ๊ค-โชคชัย ได้ทาง YOUTUBE : onemusic และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง OneMusic และ Oneconnection
“เอ ศุภชัย”รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ถ่ายเอ็มวีเพลง สุดทางพร้าว
มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์กับโปรเจ็คใหม่ๆตลอดสำหรับผู้จัด นักปั้นดาราคนเก่ง พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะล่าสุดก็สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง ด้วยการร้องเพลงโคฟเวอร์เป็นครั้งแรก กับเพลง “สุดยอดทางพร้าว” ของนักร้อง ซี ดาหลา เพลงภาษาใต้แนวสนุกสนาน สื่อถึงวัยรุ่นที่มาเรียนรามคำแหง เรียนจบบ้าง ไม่จบบ้าง เพราะมัวแต่เที่ยวเล่นกัน

โดยพี่เอ ศุภชัย เปิดใจถึงการร้องเพลงโคฟเวอร์เพลงนี้ ว่า“พอดีพี่เอ ได้ฟังเพลงนี้ที่ร้านอาหารแหละ ได้เจอกับตั๊กแตน ชลดา เค้าก็ร้องเพลงนี้ให้ฟัง ก็รู้สึกว่าเพลงสนุก เนื้อหาน่ารัก เป็นเพลงภาษาใต้ด้วย ประกอบกับช่วงนี้จะสงกรานต์ด้วย ก็เลยอยากทำเพลงเปิดช่วงสงกรานต์สนุกสนานให้คนฟัง ร้องเพลง เต้นรำ ปาร์ตี้กัน พี่เอนึกสนุกก็เลยร้องโคฟเวอร์เอง เป็นภาษาบ้านเราอยู่แล้ว มีแต่งจังหวะให้เร็วและสนุกขึ้นด้วย และเปลี่ยนชื่อเพลงเป็นสุดทางพร้าว”

พร้อมกันนั้นพี่เอ ยังได้ถ่ายมิวสิควีดีโอ รวมดารา บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังมากมาย มาร่วมจอยกันในมิวสิควีดีโอครั้งนี้

“ก็แบบคุยๆกัน ทุกคนอยากมาจอย อยากมาสนุกกัน ก็เลยรวมพลกันมา มีตั้งแต่ผู้ใหญ่อย่างป้าตือ (สมบัษร ถิระสาโรช)ออร์แกไนเซอร์คนดัง มีรัศมีแข มีจิณณ์ จิณณะ แล้วเหล่า​ บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี , คุณพัมกิน, เอแคลร์, เอิ้ก, ปิง, เมญ่า, ตูน หลายคนเลย เป็นครั้งแรกที่มารวมตัวกันเล่นเอ็มวีกับพี่เอ เอ็มวีก็จะเป็นแนวน่ารัก ขำๆ ตลกๆกัน แต่ถ่ายเหนื่อยมาก ร้องเต้นกันทั้งวันเลยกว่าจะเสร็จออกมา อยากให้มาฟัง และมาดูเอ็มวีกันค่ะ พี่เออยากให้ทุกคนดูแล้วมีความสุข เป็นเพลงที่เปิดได้ในบรรยากาศของการปาร์ตี้กันในเทศกาลที่สนุกสนานค่ะ”

ดูเอ็มวีเพลง “สุดทางพร้าว” ด้วยกันครั้งแรกในวันอังคารที่ 9 เมษายน เวลา 18.00 น.ทาง Youtube เอพาแหล แล้วมาสนุกด้วยกัน...
“อายจิงจิง” ส่งเพลงใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ แทงใจสุดจึ้ง รับสงกรานต์แบบโจ๊ะๆ
ไทดอลมิวสิค เร่งปล่อยเพลงใหม่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุด ปล่อยซิงเกิลใหม่ เขาบ่ได้มักมึง​ เพลงสนุกสนานแบบโจ๊ะๆ สดใส สไตล์นางฟ้ารถแห่ อายจิงจิง จากประโยคสุดคม สู่เพลงแทงใจสุดจึ้ง โดยเพลงนี้ ได้นักร้องนักแต่งเพลงคู่กัดตลอดการอย่าง หนามเตย ไทดอลมิวสิค​ มาแต่งเพลงนี้ให้ ซึ่งใช้เวลาแต่งไม่นานเท่าไรก็ออกมาเป็นผลงานเพลงนี้ได้แบบสุดปังฝั่งทางคนเรียบเรียงก็ได้นักเรียบเรียงสุดเจ๋ง TimeTime​ ที่เรียบเรียงเพลงฮิตมาอย่างมากมายอย่างเช่น “เพลงอิจฉา MEYOU” “เพลงที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้” และอีกมากมาย มาดูแลพาร์ทของดนตรี เรียกได้ว่าเพลงนี้รวมคนดังมากความสามารถเติมแต่งเพลง เขาบ่ได้มักมึง​ ให้สมบูรณ์ ส่วน MV ก็ไม่น้อยหน้า โดยได้ พระ-นาง อย่าง นางเอกลิเกสายฮา นุ่น เนตรชนก.ฉายา “ดำดง” ที่ดังทั่วบ้านทั้วเมือง รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง และได้ บังนัส ฟิวเจอร์แบนด์ เจ้าของบทเพลง “คนมีเจ้าของ” มาร่วมแสดงบทพระเอก มาเติมสีสันความสนุก ของเรื่องราวความรักแบบอกหัก เพื่อเตรียมต้อนรับสงกรานต์โดยเฉพาะ เรื่องราวใน MV จะอกหัก แบบเศร้า สนุกสนานแบบไหน ท่านสามารถรับชม MV ได้แล้ววันนี้ ที่ช่อง YouTube : Thaidol Music

“อายจิงจิง” เล่าด้วยความภูมิใจว่า : อายดีใจและภูมิใจมากๆ กับเพลง"เขาบ่ได้มักมึง" ได้คิวพี่สาวอย่าง “นุ่น (ดำดง) “ ที่เป็นกระแสดังอยู่ตอนนี้ และคิวงานก็แน่นมากๆ แต่ก็ตั้งใจจัดเวลามาเล่น MV ให้กับ “อาย” อีกด้วย ขอบคุณ “บังนัส” เพื่อนรักที่มารอหน้ากองตัังแต่ตี 3 เรื่องค่าตัวไม่ต้องพูดถึงมาด้วยใจเกินร้อย ขอบคุณ“หนามเตย” ที่ตั้งใจนั่งแต่งเพลงนี้ให้ด้วยกันหน้าสตูดิโอ ขอบคุณพี่ “TimeTime” ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของศิลปินเบอร์ต้นๆหลายๆคน ที่มาดูแล รับจบ งานไวสุดๆทั้งที่ตัวเองงานใหญ่และฮอตมากๆแต่ก็บอกว่าตั้งใจทำให้น้อง ขอบคุณ “อายจิงจิงแบนด์” ที่ตั้งใจลุยไปด้วยกัน ขอบคุณพี่ๆทีมไทดอลมิวสิค ที่ให้ “อาย” มีโอกาสได้คิดได้ทำจนออกมาเป็นเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” สุดท้ายนี้ “อาย” ขอฝากเพลง “เขาบ่ได้มักมึง” ไว้ในใจของแฟนๆด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

MV #เขาบ่ได้มักมึง https://youtu.be/zGKERWIE-GQ?si=BCN0b6LU7BzLvnMO

#อายจิงจิง #ดำดง #บังนัส #นุ่นเนตรชนก #บังนัสฟิวเจอร์แบนด์
เซ็กซี่หนักมาก! BNK48 ปล่อยเพลง Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?
ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” ซึ่งเป็นเพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย ประกอบด้วยเมมเบอร์ เจเจ-ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, มารีน-กชพร พรโชคชัย, มีน-พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, แจนรี่-กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, รินะ อิซึตะ, เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิช, ปิ๊ง-พิณพณา แสงบุญ, นาย-ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์, นีน่า-ณัฐริกา บุญตั๋ว, ฟ้าใส-ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, เอ็มมี่-อรณิชชา พรหมสุภา, ลาติน-พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, มีน-ณัฐธันยา ดุลยพล, ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ และปาล์มมี่-ปุญญิสา แก้วสว่าง

​โดย “แพนด้า” BNK48 รุ่น 2 เซ็นเตอร์ เล่าว่า “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) คือสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นทุกๆ อย่างของสิ่งที่เราไม่รู้อย่าตัดสินใจเพียงแค่เจอมันครั้งเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ฟังรอบแรกแล้วชอบและก็ยังรู้สึกว่าไม่มีเพลง BNK48 ที่เป็นแนวนี้ ลูกเล่นในเพลงเป็น Electronic ยุคช่วง 2000 กว่าๆ เน้นไปที่การร้องง่าย แบบ conversation พูดเป็นบทสนทนาที่กำลังอยากบอกใครสักคนด้วยเสียงกระซิบที่อยากให้ฟัง ส่วนท่อน solo จะเน้นไปที่เสียงกีตาร์แบบ ลาติน สเปน ภาพออกมาจะเป็นหญิงสาวที่ซ่อนความเป็นตัวเองจากสิ่งภายนอกที่เห็น ซึ่งเด็กๆ ทุกคนที่อยู่ในเพลงก็มีทั้ง สวย เซ็กซี่ น่ารัก ตามวัยของแต่ละคน ท่าเต้นด้วยความเพลงนี้เป็นเพลงของรุ่นที่ 1 AKB48 19th Single มี Double Center (Maeda Atsuko / Takahashi Minami) ท่าเต้นจึงเน้นอินเนอร์ในการเต้นเหมือนแข็งแบบเปลือกวอลนัทแต่อินเนอร์ท่าทางและสายตาอยากให้อ่อนนุ่มเหมือนถั่วที่อยู่ข้างในเปลือก

สุดท้ายก็อยากจะฝากเส้นทางของ BNK48 และ CGM48 ฝากเอ็นดูเส้นทางของ BNK48 รุ่นสองที่จะมีคอนเสิร์ตจบการศึกษาในช่วงเดือนเมษาด้วยนะคะ”

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 เพลงรองจากซิงเกิลที่ 16 “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” (คุรุมิ โตะ ไดอาล็อค) ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=LjZT8R3IDtI
ตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!! “Imagine Dragons” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” ซาวด์ดนตรีเท่ๆ กับมิวสิกวิดีโออันน่าทึ่ง!
ต้อนรับปีมังกร “Imagine Dragons” พร้อมจุดประกายตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผ่านซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” เพลงที่ใส่ส่วนผสมของดนตรี Alternative, Rap, Electronic และ Rock ออกมาได้กลมกล่อมลงตัว บวกกับเสียงแหบเท่และหนักแน่นของ “Dan Reynolds” ที่เล่าถึงความไร้กังวลต่ออุปสรรคข้างหน้า และเนื้อเพลงที่เฉียบขาดทรงพลังอย่างท่อน “I could do this with my eyes closed” ที่แปลว่า “ฉันสามารถหลับตาทำมันได้อย่างง่ายดาย”

“Dan Reynolds” กล่าวว่า “หลังจากช่วงที่หยุดพัก และหันไปโฟกัสกับเรื่องครอบครัว ผมรู้สึกอยากกลับไปในที่ ๆ เคยสร้างความสุขให้แก่ผม ด้วยความคิดและมายเซ็ทแบบใหม่ โลกมันหมุนไปไวมาก ๆ หลังจากอยู่ในวงมามากกว่า 10 ปี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือสาเหตุที่เราต้องหาจุดกึ่งกลางระหว่างอะไรที่แปลกใหม่ กับอะไรที่ทำให้คนหวนคิดถึงอะไรเก่า ๆ นั่นคือความสุขของผมในสตูดิโอ เราเลยสนุกกันมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ และหวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยมันเช่นเดียวกับพวกเรา”

นอกจากนี้เพลงบัลลาดฮิตติดหู “Bad Liar” ก็ยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยยอดสตรีมสูงถึง 1 พันล้านสตรีมบน “Spotify” ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ “Imagine Dragons” กลายเป็นวงดนตรีวงแรกที่เป็นเจ้าของยอดสตรีม 1 พันล้านครั้งสูงถึง 10 เพลง เตรียมตัวระเบิดความมันไปกับผลงานอีกมากมายของเหล่ามังกร “Imagine Dragons” ตลอดปี 2024 นี้กันได้เลย!!

ดู MV “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR/youtube ฟัง “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR
“แอลลี่” ดึงศิลปินระดับโลก “Pink Sweat$” ร่วมฟีทเจอริ่งเพลงที่ฮอตที่สุดในหน้าร้อนนี้ “Make It Hot”
ร้อนปรอทแตกหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ “ALLY” หรือ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ศิลปินจากค่าย 411Music ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ถึงกับกรี๊ดกร๊าดหลังปล่อยเพลง “Make It Hot” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “Pink Sweat$” ศิลปินระดับโลกเจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ งานนี้หนุ่มเสียงดี “Pink Sweat$” ยังบินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ด้วยตัวเองและการถ่ายทำวันนั้นเป็นวันที่ร้อนที่สุดอีกวันจนเจ้าตัวบอกว่าเป็นการทำงานได้เข้ากับชื่อเพลง Make It Hot ที่สุด!!

เพลง Make It Hot เพลงที่แสดงตัวตนในวัย 20 ให้ทุกคนได้รู้จักแอลลี่มากขึ้น เพลงที่ยกระดับผลงงานคุณภาพของแอลลี่อีกครั้งกับการร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Pink Sweat$ เจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty ที่มาร่วมฟีตเจอร์ริ่ง-ทำเพลงและถ่ายมิวสิกวีดีโอร่วมกับแอลลี่ที่ประเทศไทย อีกทั้งเพลง Make It Hot ได้ดึงเอาทีมงานคุณภาพผู้คว่ำหวอดในวงการเพลงจากประเทศอเมริกาอย่าง Digital Farm Animals, David Bowden,Jorge Luis Perez Jr, Nick Gale, Hadi Hassan and Rozo มาร่วมทำให้เพลงนี้ Hot สุดๆ “เพลง Make It Hot เป็นเพลงที่ต้องการส่งพลังให้ผู้หญิงรู้สึกพอใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างสนุก มีสีสัน เอ็นจอยชีวิตครับ ผมว่าแอลลี่ถ่ายทอดเพลงนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ” Pink Sweat$ กล่าว

เพลง Make IT Hot เป็นเพลงแนวป๊อบฟังง่าย ไม่ซับซ้อน มีกลิ่นความเป็น Pink Sweat$ อบอวลทั้งเพลง เพลงใส่อารมณ์ความสดใส มั่นใจ ดึงคาแรคเตอร์ความเป็นแอลลี่ที่กำลังจะปลดล็อคจากเรื่องราวเดิมๆ สู่วัย20 เปล่งประกาย ความสวย ความเลิศ ความฮอตอย่างมุ่งมั่น เป็นตัวเอง เนื้อหาของเพลงเปรียบเปรยตัวของแอลลี่คือความร้อนแรงที่พร้อมจะปะทุทุกอย่างให้หายไปในวับตาเหมือนกับความมั่นใจที่จะไม่สนใจปัญหาใดๆและจะไม่ให้ใครมาทำลายสิ่งนี้ให้สูญเสียไปได้อีกต่อไป

Make It Hot MV🔗 https://youtu.be/3HnflTxvAtg?si=37abgdL5Q-OX75XY

#ทำมันให้ร้อน #MakeItHot #ALLY #Allynitibhon #PinkSweats #แอลลี่ #พิงค์ซเว็ท #411ent #411Music
“Glass Animals” เจ้าของเพลงฮิต “Heat Waves” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Creatures in Heaven” สัมผัสโมเมนต์ความรักในห้วงจักรวาลที่ลืมไม่ลง
“Glass Animals” วงอินดี้จากเกาะอังกฤษ เจ้าของยอดขายระดับ Platinum-Diamond ของสมาชิกทั้ง 4 อย่าง “Dave Bayley (นักร้องนำ), Drew MacFarlane (มือกีตาร์), Edmund Irwin-Singer (มือเบส) และ Joe Seaward (มือกลอง)” ปล่อยซิงเกิล “Creatures in Heaven” แทร็กแรกจากอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” ที่มีกำหนดปล่อยวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยครั้งนี้ยังเป็นการคัมแบ็กในรอบ 4 ปีถัดจากอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งมีซิงเกิล “Heat Waves” เป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปี ของวงดนตรีจากเกาะอังกฤษ และเป็นเพลงแรกที่คว้าอันดับ 1 ที่ศิลปินคนเดียวเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง และโปรดิวซ์เพลงถัดจาก “Happy” ของ “Pharrell Williams” “Creatures in Heaven” เพลงป็อบร็อกที่ใช้เสียงซินด์จากยุค 70s และงานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ เป็นแวบแรกจากทั้ง 10 เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในจักรวาล “Dave Bayley” ได้ตั้งคำถามว่าเกี่ยวกับเพลง “Creatures in Heaven” ไว้ว่า “คุณกำลังอยู่ในช่วงเวลานั้นหรือเปล่า? มันคือช่วงเวลานึงในชีวิต ใช้มันให้เต็มที่ การเปิดรับในความสร้างสรรค์และชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจุดจบของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หรือมันไม่ได้เป็นไปตามที่หวังไว้ หรือจะล้มตายจากกันไป แต่ทุกอย่างยังโคตรจะสวยงาม ความรัก ความห่วงใยในช่วงเวลานั้นจะยังคงอยู่ตลอดไป ถ้าคุณเลือกที่จะมองแบบนั้น”

จุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F**king Much” มาจากวิกฤตการมีชีวิตอยู่ “Dave Bayley” นักร้องนำ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ พยายามหาเหตุผลให้กับการได้รับความนิยมและชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกซึ่งเกิดขึ้นในช่วง Lockdown โดยเขาเล่าว่า “ชีวิตสามารถพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่บางทีเราไม่สามารถปรับตัวกับมันได้ไวขนานนั้น จนคุณจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหมือนผู้ชมมากกว่า แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะถูกตีกรอบให้เป็นในสิ่งที่คนอื่นคาดหวัง มันทำให้ผมสับสนจนไม่รู้ว่าผมเป็นใคร หรือว่าอะไรจริง ไม่จริงบ้าง” มันผ่านการต้องติดอยู่ในบ้านไม้บนหน้าผาระหว่างวิกฤตพายุลูกใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์พัดถล่มแคลิฟอร์เนีย ผลักดันความรู้สึกออกมาเป็นวิกฤตการมีชีวิตอยู่อย่างเต็มรูปแบบ การใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว นั่งมองต้นไม้ถล่มภูเขาและคิดขึ้นมาว่า “ความตายกำลังจะมาถึง” “Dave Bayley” เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง จักรวาล ประสบการณ์ในชีวิตมนุษย์ ซึ่งก็คือ ความรัก ในขณะที่เขายอมรับกับตัวเองว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนชอบเก็บตัว

“Dave Bayley” กล่าวว่า “ความหมายของคำว่า ‘I Love You So F**king Much’ มันเปลี่ยนไปทุกครั้งที่เราพูดมันออกไป เรื่องราวของจักรวาลอาจทำให้เรารู้สึกว่าเราตัวเล็กนิดเดียว แต่หารู้ไม่ว่าความสัมพันธ์ของมนุษย์นี่แหละที่ทั้งยิ่งใหญ่ และซับซ้อนกว่าเป็นไหน ความรักนั้นมีด้วยกันหลายรูปแบบ มันจุกจิก และทรงพลัง การที่ได้เห็นความรักก่อตัวขึ้นแม้จะเป็นเศษเสี้ยวเล็ก ๆ ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตเราไปได้ตลอดกาล”

เรื่องราวความสำเร็จของ “Glass Animals” เกิดขึ้นในช่วงโควิด (ปี 2020) กับอัลบั้ม “Dreamland” ซึ่งเป็นผลงานที่ยกระดับพวกเขาให้กลายเป็นตำนานของวงการเพลง โดยมีเพลงดังอย่าง “Heat Waves” ที่ทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง ทั้งติดอันดับบนชาร์ต “Billboard Hot 100”, ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Grammys” และ “BRIT” นอกจากนี้พวกเขายังขึ้นอันดับ 1 บน “Spotify Global Charts” ด้วยยอดฟังสูงถึง 44 พันล้านครั้งจากทั่วโลก

การค้นหาเหตุผลในความสับสนวุ่นวายคือจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม “I Love You So F***ing Much” มาร่วมเดินทางผจญภัยอันยาวนานไปในห้วงอวกาศแห่งความรักได้แล้ววันนี้
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ชวน “เทศน์ ไมรอน” หนึ่งในพระเอก “ดวงใจเทวพรหม” โชว์หวานขั้นสุดกับเอ็มวี “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซิงเกิลแรกในฐานะศิลปิน ช่อง 3
“กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่... พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา..” แค่ท่อนฮุกก็ทำเอาฮิตติดหูร้องติดปากกันแล้ว!! กับซิงเกิลแรก “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ของนางเอกน้องใหม่ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ในฐานะศิลปินเพลงคนล่าสุดของ ช่อง 3 ค่าย BEC Music ที่ได้สองโปรดิวเซอร์มือทอง แทน และ คัตโตะ Lipta พร้อมด้วย “กันชาร์ลี” หรือ “กัน-เสฐพงษ์” มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง โดยดึงเอา “Ponchet” พลเชษฐ์ มาช่วยแต่งท่อนแรปเท่ ๆ และร้องแรปให้ด้วยตัวเอง ซึ่งสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง “ต้องเต” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และได้พระเอกน้องใหม่ “เทศน์ ไมรอน” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” มาโปรยเสน่ห์ให้สาว ๆ หลงใน เอ็มวี แบบเต็มที่ งานนี้เตรียมตัวกดไลก์ให้รัว ๆ กันได้เลย

โดยศิลปินน้องใหม่ “เก๋ไก๋” หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้พูดถึงความตื่นเต้นกับงานใหม่ให้ฟังว่า “ปล่อยเพลงแล้วนะคะ เพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน เป็นซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ BEC Music ช่อง 3 ก็เป็นอีกผลงานที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้เข้าไปฟังไปช่วยกันกดไลก์ให้รัว ๆ เลยค่ะ สำหรับเพลงนี้ได้เอาประสบการณ์ของตัวเองเวลาที่เราชื่นชอบใครก็จะเข้าไปดูรูปไปกดไลก์ส่งหัวใจให้รัว ๆ ทำให้เขารู้ว่าเราแอบมองแอบชอบอยู่อะไรแบบนี้ ฝากทุกคนเข้าไปฟังเพลงและไปดูเอ็มวีกันนะคะ เพราะเอ็มวีน่ารักมาก ใส ๆ แสดงคู่กับ เทศน์ ไมรอน พระเอกช่อง 3 ไปกดไลก์กันเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากได้ปล่อยเพลงออกไปได้เพียงไม่กี่นาที ยอดวิวก็เพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลาย และคาดว่าประโยคที่ว่า “กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่....” จะกลายเป็นคำติดปากของผู้ฟังแน่นอน ส่วน เอ็มวี ที่ผู้กำกับ “ต้องเต” ได้พาไปเสพกลิ่นอายสไตล์บ้านทุ่งกันถึงจังหวัดร้อยเอ็ด ทำให้ได้ทั้งภาพและบรรยากาศความน่ารักแบบฉ่ำ ๆ มาให้ชมกัน มาลุ้นกันว่า ใน เอ็มวี เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” นางเอก “เก๋ไก๋” ของเรา จะสมหวังในความรักที่แอบไปกดไลก์หนุ่มหล่อ “เทศน์ ไมรอน” หรือไม่ Official Music Video: ขอจองพี่ไว้ก่อน-KAYKAI feat.PONCHET กดไลก์รัว ๆ ให้พี่เข้าใจ ว่ามันมีใครอยากเป็นเจ้าของยังไงให้หนูได้จองพี่ไว้ก่อน เปิดฟังฉบับเต็มได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com และทุก Streaming Platforms

#ขอจองพี่ไว้ก่อน #Kaykai #Ponchet #Lipta #BECMusic หรือกดดูรัว ๆ ที่ลิงก์ https://youtu.be/ZeJrO1S9HLQ?si=MOFvI1rKiUSJSx6v
“ไททศมิตร” ทำถึงใจคนฟัง ได้ “ต้องเต” กำกับ MV พา ‘แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ’ ติดเทรนด์ทะลุ 3 ล้านวิว!
กำลังติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง แถมยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านวิวไปเรียบร้อย สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” จาก “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ หลังจากได้ฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสะเทือนใจสุด ๆ กับเนื้อหาเพลงรักและอกหักแบบจริงจังเพลงแรกของไททศมิตรที่เนื้อร้องถูกเรียบเรียงขึ้นโดย จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ) และ เจ-ธนกฤต สองเมือง (คีย์บอร์ด)

ประกอบกับมิวสิกวิดีโอที่พาคนดูอินไปกับเรื่องราวจากฝีมือการกำกับของ ต้องเต - ธิติ ศรีนวล ที่ได้ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือมารับบทพระเอกถ่ายทอดความเจ็บปวดของชายที่ต้องเก็บซ่อนความรักที่มีให้เพื่อนที่รับบทโดยนักแสดงสาว นะโม ธันวาพร ตั้งแต่สมัยเด็ก จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่เคยบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปสักครั้ง เพราะแค่ได้อยู่ในชีวิตกันและกัน คอยเฝ้ามองให้เธอมีความสุขโดยไม่ต้องครอบครองก็เพียงพอแล้ว เรียกว่าสะเทือนอารมณ์คนดูและพาให้หลายคนหวนนึกถึงความทรงจำที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง จนพามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ทะลุ 3 ล้านวิว ติด #2 on Trending for music ใน Youtube (ข้อมูลเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567) และเพลงนี้ถูกใช้แผ่นเสียงใน TikTok จนติด Top Hashtag ของประเทศไทยอีกด้วย

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube GeneLab : https://youtu.be/bu-egkiKy78?si=xyDGHKgko84HS3FN และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/taitosmithband และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : taitosmith และ genelabrecords

#แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ #TaitosmitH #ไททศมิตร #GeneLab #GMMMusic