เจอแน่! “แบมแบม Got7” ลุยฟ้องชาวเน็ตปากเสียกุเฟคนิวส์

เตรียมไล่ล่าเอาผิดพวกแอนตี้แฟนจ่อฟ้องหมดไม่สนว่าอยู่ประเทศอะไรหลังจากศิลปินไอดอลเคป๊อบชื่อดัง “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือ “แบมแบม GOT7” เจอข้อความโจมตีและเฟคนิวส์หนักจนหมดความอดทน

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ย 66 ความอดทนของ “แบมแบม” ก็เกินขีดจำกัดได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน X พร้อมแท็กหาต้นสังกัด ระบุว่า “@BAMBAMxABYSS  can you really do something about these people talking shit about me and made fake news i m for real sick of it and can t take it anymore and whoever got a problem with me yall wait for the last episode” (@BAMBAMxABYSS คุณช่วยทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับคนที่พูดเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับผม และปล่อยข่าวปลอมได้ไหม ผมเบื่อมากและทนไม่ไหวแล้ว และใครก็ตามที่มีปัญหากับผม คุณจะรอตอนสุดท้าย) และโพสต์ข้อความต่อระบุว่า “times to make some money?” 

ซึ่งล่าสุด “แบมแบม” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดอีกครั้ง ระบุว่า “Before i move on with my works i mma let you know this time i m for real yall haters think i can t do it because you in another country right? i mma do my best to get you let s see what happens” (ก่อนจะไปลุยงานต่อ ผมจะแจ้งให้คุณทราบว่าครั้งนี้ผมเอาจริง พวกแอนตี้แฟนคิดว่าผมจะทำอะไรไม่ได้ เพราะคุณอยู่ต่างประเทศใช่ไหม? ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตามหาคุณ แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น) ขณะที่เหล่าอากาเซ แห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมสนับสนุนให้แบมแบมออกมาปกป้องศักดิ์ศรีและชื่อเสียงของตัวเองกันคับคั่ง

Cr. (X) bambam1a
#แบมแบม #bambam #GOT7 #siamdara