แน่นมากพ่อ “เด่นคุณ” โชว์กล้ามใหญ่ “อแมนด้า” อึ้ง ! เลิฟซีนจัดเต็ม เปิดฉาก “เว้าวอนรัก”

เปิดฉากละครพีเรียดครบรสเรื่อง “เว้าวอนรัก” ของสองผู้จัด “พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” และ “ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” ในนาม บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 เรียกได้ว่าเป็นละครที่สนุกครบรส โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของพระ-นาง “เด่นคุณ งามเนตร” และ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” เพราะเปิดเรื่องมาก็ร้องว้าวแล้ว

โดยเป็นตอนที่ เชิญขวัญ (อแมนด้า) มีเหตุจำเป็นต้องหนีออกจากบ้าน มาที่ ภูพญาลอ ตั้งใจจะมาหา ชเลบุตร (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์)ที่ปางไม้มฤคราช แต่มีเหตุผิดพลาดไปที่ปางไม้วันเศวตของ เขตคาม (เด่นคุณ) แล้วไปนอนในห้องนอนของเขตคามเสียด้วย กลางดึกเขตคามก็มานอนบนเตียงตัวเองโดยไม่ทันดูว่ามีหญิงสาวมานอนอยู่บนเตียงด้วย เชิญขวัญตื่นขึ้นมา ตกใจที่มีคนมานอนอยู่ข้างๆ ถีบจนตกเตียง ยิ่งเห็นว่าไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ยิ่งตกใจยกใหญ่ พอเขตคามวิ่งจับตัวเข้ามากอด มองกันตะลึง ก่อนที่เชิญขวัญจะตีเข่าเข้าที่น้องชายของเขตคาม แล้ววิ่งหนีไป

ฉากนี้ถือเป็นฉากกุ๊กกิ๊กฉากแรกของทั้งคู่ เด่นคุณ ต้องถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นบึ้ก ๆ เรียกคะแนนจากคนดูตั้งแต่ตอนแรก แม้จะเป็นฉากตอนมืด ๆ แต่ก็มองเห็นหุ่นงาม ๆ ชัดเจน ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะถือว่าเป็นฉากปิ๊ง ๆ ของทั้งคู่ที่เจอกันครั้งแรก ผู้กำกับ อั๋น กรพจน์ ใช้เวลาปั้นหลายเทค เพราะตอนที่วิ่งจับตัวมากอด ผมสยายบังหน้า ต้องถ่ายใหม่ ยิ่งตอนที่ อแมนด้า จะตีเข่าเข้าที่น้องชายของเด่นคุณ ก็กล้า ๆ เกร็ง ๆ กลัวโดนจริง ต้องซักซ้อมอยู่หลายเที่ยว เพื่อให้ได้มุมกล้อง แต่ก็ถือว่าเป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่ทุกคนห้ามพลาด

ติดตามชมฉากนี้ได้ ในละคร “เว้าวอนรัก” ตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00-20.00 น.ทางช่อง3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ตงตง-ปลายฟ้า” สู้!! ทุกงานหิน ประเดิมฉาก “คู่พระคู่นาง” เปิดทุกโหมดความฟิน...ที่อินจนตับพัง
ได้ฤกษ์คนมีของ งัดฝีมือออกมาโชว์แล้ว สำหรับ คู่พระนางเคมีใหม่ อย่าง “ตงตง-กฤษกร กนกธร” และ “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ซึ่งฉากเปิดตัว พระนาง ก็เจองานหินซะแล้ว โดยเฉพาะ ฉากดำดิ่งใต้น้ำ แต่คู่นี้ สู้สุดใจ ใส่สุดทาง เตรียมพาทุกคน เปิดทุกโหมดความฟิน...ที่อินจนตับพัง

โดยเป็นเรื่องราวของ ดิน (ตงตง) และ โสน (ปลายฟ้า) ที่เติบโตมาด้วยกัน ความสนิทสนมของทั้งคู่ จึงหยอกเย้ากัน ด้วยความเอ็นดูเรื่อยมา แต่เมื่อ ต่างแตกเนื้อหนุ่มสาว เส้นทางชีวิต และความรัก ก็พาให้ต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ซึ่งการรับน้อง ฉากเปิดตัวครั้งนี้ ต้องอาศัยความอึด ถึก ทน เป็นพิเศษ เพราะทั้งคู่ ต้องรวมร่างกันดำดิ่งสู่ใต้น้ำ ด้วยอารมณ์หยอกเย้า ที่เต็มไปด้วยความสุข และต้องพลิ้วไหวดั่งสายน้ำ สมกับเป็น หนุ่มสาวบ้านนา ซึ่งคู่นี้ ก็จัดให้ฟินทั้งภาพ และอารมณ์ ที่ออกมาสวยงาม แม้จะต้องซดน้ำ กันไปหลายอึก ท่ามกลาง การถ่ายทำด้วยความทุ่มเท ฝีมือการแสดงของคู่นี้ ก็ไม่ธรรมดา โหมดหยอกเย้า ว่าน่ารัก น่าตีแล้ว แต่พอบทจะดราม่า ก็เอาเรื่องไม่เบา กินยาบำรุงตับกันไว้ให้ดี เตรียมใจรับแรงกระแทก ทุกโหมดอารมณ์ให้ดี เพราะท่ามกลางรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ก็อาจจะพาคุณปล่อยโฮ จนตับพังได้เช่นกัน ตามลุ้นเส้นทางความรัก ของคู่นี้ไปพร้อมกัน ว่าทั้งคู่จะสามารถลิขิตโชคชะตา และความรักของตัวเองได้หรือไม่ นำเสนอเป็นตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
“โย” พบเบาะแสสำคัญ ...“พัน”อาจเป็นแวมไพร์ตัวจริง
เรื่องราวเกือบ 1,000 ปี ของ “พัน” (เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์) แวมไพร์ยีนด้อยที่ไม่ยอมตายซะที เขามีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินต้มเลือดหมูทดแทนเลือดมนุษย์ แต่แล้ววันหนึ่งร้านต้มเลือดหมูสุดโปรดของเขาก็ประกาศเซ้งกิจการ ทำให้ชีวิตของพันไร้จุดหมายอีกครั้ง เขาเศร้าและเสียใจ

ส่วน “โย” (โอปอล กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร) ก็เริ่มสืบหาความจริงว่าพันเป็นแวมไพร์จริงหรือไม่ และจู่ๆก็มีข่าวเรื่องศพปริศนาที่อาจถูกแวมไพร์กัดเข้ามา แถมโยกับพบเบาะแสบางอย่างเกี่ยวกับ”พัน”ที่เขาไม่อาจคาดเดามาก่อน...

“โย” จะต้องเจอกับอะไร แล้ว “พัน” จะหาจุดหมายในการมีชีวิตอยู่ต่อได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “อายุมั่นขวัญยืน” (1000 Years Old) ติดตามเรื่องราวความรักของแวมไพร์ได้ในซีรีส์ “อายุมั่นขวัญยืน 1000 Years Old” ทุกวันพุธ เวลา 22:45 น. ทางช่อง 3 และ เวลา 23.30 น. ทาง WeTV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/feelgoodbangkok

#อายุมั่นขวัญยืน #1000YO#FeelgoodBangkok
เมษ-ต้อม 2 ผกก. ละเมียด เก็บทุกดีเทล เพื่อความสมจริง รับชมตัวอย่างเต็ม ภ.เกจิ คนฆ่าผี (The Spirit Hunter)
เรื่องราวไสยศาสตร์ พิธีกรรม บทสวดของจริง กำลังถูกถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์โรแมนติก ตราม่า สยองขวัญ เกจิ คนฆ่าผี (The Spirit Hunter) นำแสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย อิ่มอโนทัย, เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล, โจอี้ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์ ผลงานกำกับโดย เมษ ยิ้มสมบูรณ์ และผู้กำกับ ต้อม พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์โดย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยความสยองในตัวอย่างเต็ม ก่อนฉายจริง 29 กุมภาพันธ์ นี้

มันน่าสนใจ เป็นแนวหนังที่ยังไม่ค่อยได้เห็นในบ้านเรา ส่วนใหญ่หนังผี ก็เล่าในส่วนของคนโดนผีหลอก ถ้ามีคนมาปราบ ก็มาตอนท้ายๆ มาเป็นตัวละครสมทบ แต่ว่าน้อยเรื่องที่รู้สึกว่า มันมีเรื่องที่เล่า เรื่องของคนที่ปราบผีโดยตรง แต่ในเมืองนอก เราก็อาจจะเคยเห็นบ้าง อย่าง Conjuring ซึ่งผมชอบตรงที่ว่ามันมีความเป็นศาสตร์ ต้องศึกษา เรียนรู้ มันมีวิธีคิดยังไง

หนังเรื่องนี้จะแตกต่างออกไป ถ้าหนังผีอาจจะน่ากลัวแบบ มันว่าด้วยมุมมองของคนกลัวผี แต่เรื่องนี้ว่าเรื่องของมุมมองของคนที่ไม่กลัวผี แต่ได้เห็นผีในรูปแบบต่างๆ ซึ่ง ผีน่ากลัวไหม ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี ผู้กำกับ เมษ กล่าว

ด้าน ผู้กำกับ ต้อม พลดลพัฒน์ กล่าวเสริมว่า คาถาที่อยู่ในเรื่องเป็นคาถาจริง แต่อาจมีตัดทอนออกไป แล้วก็มาดีไซน์ตัวพล็อต พิธีกรรมทั้งหมด อะไรที่มีความเสี่ยงกับตัวนักแสดง ผู้กำกับ ทุกครั้งที่เริ่มถ่ายทำ ก็จะต้องไปไหว้ บอกกล่าวเจ้าที่ มีของถวาย ในซีนที่มีพิธีกรรม บวงสรวงหน้าฉากหน้าซีนก็จะไปดูเอง เพราะผมเชื่อว่าวิญญาณ ณ ที่แห่งนั้น มาร่วมแสดงด้วยจริงๆ (ความเชื่อส่วนบุคคล) เหนือสิ่งอื่นใด เรื่องของความถูกต้องของอุปกรณ์ ก็สำคัญ

ยกตัวอย่าง ซีนเปิดเรื่อง พระเอกเข้าป่าช้า เพื่อทำพิธีกรรม ไม่ใช่เดินเข้าไปเฉยๆ ต้องขออนุญาต จะต้องมีอุปกรณ์บางอย่าง ต้องขอยายกะลา ตากะลี ขอให้ผู้คุมสถานที่แห่งนี้ เปิดทางให้เข้าไป บทสวดทำพิธี การทำตะกรุด เป็นต้น หนังจึงมีความเป็นไสยศาสตร์แบบสมจริง ไม่ใช่แฟนตาซีจินตนาการ

เกจิ คนฆ่าผี กำหนดฉาย 29 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ รับชมตัวอย่างเต็ม www.youtube.com/watch?v=El6HxnPXLg4

#เกจิคนฆ่าผี #TheSpiritHunter #ปั้นจั่นปรมะ#ฉายแสงแอดเวนเจอร์
ขนลุกซู่ “ชาคริต-เต๋า-ภีม-ซิดนีย์" ฉากร่วมสาบาน!!! พร้อมทวงคืนความยุติธรรมในซีรีส์ “สัตย์เสือ”
ความสนุกเกินคาดเดาและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ซีรีส์เรื่อง สัตย์เสือ (BROMISE) ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) โดยผู้กำกับฯ อู๋-ธนากร โปษยานนท์ วันนี้จะพาไปดูฉากที่เป็นจุดเริ่มต้นของ “แก๊งเขี้ยวพยัคฆ์” อย่างเป็นทางการ ที่มี ชาคริต แย้มนาม รับบท อำไพ, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด รับบท เสือหม่อม, ภีม-ธนบดี ใจเย็น รับบท ห้าว และ ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา รับบท มิหรำ ทั้งหมดทำพิธีสาบานเป็นพี่น้องกันเพื่อทวงคืนความยุติธรรมที่ถูกพรากไป

ฉากนี้ผู้กำกับฯ อู๋-ธนากร เลือกโลเคชั่นปักหลักถ่ายทำ ณ วัดพระนางปลื้ม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและมีมนต์ขลัง ชาคริต-เต๋า-ภีม-ซิดนีย์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากแยกย้ายหลังออกมาจากเกาะลืม เมื่อมาเจอกันความสัมพันธ์พี่น้องหวนคืนกลับมา ทั้งหมดจึงอยากสาบานร่วมกันเพื่อร่วมฟันฝ่าอุปสรรคและภัยอันตรายต่าง ๆ นับจากนี้ นักแสดงทุกคนรวมถึงทีมงานเบื้องหลังต่างรับรู้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ของโลเคชั่นดังกล่าว เมื่อถึงเวลาก็เริ่มถ่ายทำกันทันที งานนี้เหมือนจะเป็นฉากโต้ตอบกันง่าย ๆ แต่แล้วกลับไม่ง่าย เมื่อนักแสดงหลักทั้งสี่คนต่างขนลุกชันพร้อมกัน เมื่อถึงช่วงต้องเอามือประสานและมองหน้ากันไปมาเลิกลั่ก ระดับมืออาชีพแล้วก็ลุยแสดงต่อ พร้อมกับพนมมือกล่าวคำสาบานอย่างแน่วแน่ประกาศชัด “ปล้นคนชั่ว ช่วยเหลือคนดี” ก่อนที่น้องเล็กอย่าง ซิดนีย์ อาสาตั้งชื่อแก๊งว่า “เขี้ยวพยัคฆ์” พอสั่งคัทแล้ว ชาคริต-เต๋า เอ่ยพร้อมกันว่า “ขนลุก” เบื้องหลังยังเข้มข้นขนาดนี้ ตามไปดูเบื้องหน้ากันต่อทั้งหมดจะอินสุดพลังขนาดไหน

ติดตามฉากนี้ในซีรีส์ “สัตย์เสือ” (BROMISE) ได้ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ สตรีมแล้ววันนี้ ที่ MONOMAX เท่านั้น

#MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #สัตย์เสือ #BROMISE
Netflix เผยซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องใหม่ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ดึงคิมซูฮยอนและคิมจีวอนโชว์เคมี สุดเฉิดฉาย การันตีฝีมือโดยผู้เขียนบท ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You)
เตรียมสัมผัสพายุหมุนแห่งความโรแมนติกกับ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอเมดี้แห่งปีจาก Netflix ที่กำลังจะพร้อมสตรีมให้รับชมกันในวันที่ 9 มีนาคมนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้คือผลงานชั้นเยี่ยมที่เปี่ยมอารมณ์ความรู้สึก และการเล่าเรื่องที่เฉลียวฉลาด แถมยังได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่างคิมซูฮยอนและคิมจีวอนมาแสดงคู่กัน ในเรื่องราวที่รังสรรค์อย่างประณีตโดยพัคจีอึน นักเขียนบทมากฝีมือเจ้าของซีรีส์ยอดฮิตอย่าง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) อีกด้วย ท่ามกลางฉากหลังที่ว่าด้วยการต่อสู้ด้วยเล่ห์เพทุบายอันโหดเหี้ยมในชีวิตการทำงานบริษัท ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ถักทอเรื่องราวอันน่าประทับใจของความรัก ความไม่ย่อท้อ และการพัฒนา พร้อมให้ปักหมุดเป็นซีรีส์สุดตื่นตาตื่นใจแห่งปีที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

1. พลังงานและความโรแมนติก บทบาทและเรื่องราวอันเปี่ยมเสน่ห์ของ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ภาพโปสเตอร์ตัวละครจาก ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ที่เพิ่งปล่อยออกมา เผยให้เห็นพลังงานระหว่างคู่รักทรงอิทธิพลอย่างแพคฮยอนอู (รับบทโดยคิมซูฮยอน) และฮงแฮอิน (รับบทโดยคิมจีวอน) โดยแง้มถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของทั้งคู่ คำสัญญาของฮงแฮอินที่จะเป็นผู้ที่คอยสนับสนุนอย่างมั่นคงนั้นตรงข้ามกับความคลางแคลงใจของแพคฮยอนอู สะท้อนให้เห็นความแตกต่างของทั้งความเชื่อใจ และอำนาจของทั้งคู่ โดยตัวซีรีส์ยังเผยเส้นเรื่องที่น่าสนใจพร้อมกับตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดย “Queen” และ “Her Man” ในที่นี้เป็นสัญลักษณ์ถึงการสลับบทบาทที่เป็นภาพจำแบบเดิมๆ และเป็นการกระตุ้นให้ผู้ชมอยากรู้ถึงความตื้นลึกหนาบางในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ นอกจากนี้ ความคาดหวังที่จะได้เห็นความเข้ากันระหว่างคิมซูฮยอนและคิมจีวอนในบทโรแมนติก ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นไอคอนแห่งซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ยิ่งกระตุ้นความอยากสำรวจแง่มุมเกี่ยวความรักและหน้าที่ในการแต่งงานมากขึ้น ทำให้ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) เป็นซีรีส์ที่มีการเล่าเรื่องที่ทั้งโดดเด่นและน่าสนใจ

2. การรวมตัวของนักแสดงและนักเขียนบทระดับท็อป ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) เตรียมขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ในดวงใจของแฟนซีรีส์เกาหลี ด้วยการรวมตัวกันของนักแสดงและผู้สร้างระดับแถวหน้าของวงการ ทั้งนักเขียนบทมากฝีมืออย่าง พัคจีอึน เจ้าของผลงาน ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) และยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love from the Star) ที่สร้างปรากฏการณ์ “Hallyu Syndrome” มาก่อนหน้านี้ และยังได้จางยังอูและคิมฮีวอนจาก วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (Vincenzo) และ สามพี่น้อง (Little Women) มารับหน้าที่กำกับภาพ จนหลายๆ คนตั้งความหวังกับซีรีส์เรื่องนี้ไว้ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่หมดแค่นั้น ในซีรีส์เรื่องนี้ แฟนๆ ยังจะได้ชมการแสดงของคิมซูฮยอน (จาก It s okay to Not Be okay: เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน (It’s Okay to Not Be Okay) และยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love from the Star)) และคิมจีวอน (จาก ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun), Lovestruck in the City: ความรักในเมืองใหญ่ (Lovestruck in the City) และสู้เพื่อทางสู่ฝัน (Fight for My Way)) ซึ่งเป็นนักแสดงที่เป็นที่ยอมรับในการถ่ายทอดบทบาทอันทรงพลังและเสน่ห์ที่ถ่ายทอดทางหน้าจอ โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดบทบาทที่ผู้ชมจะรู้สึกอินตามไปด้วยในซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

3. ซีรีส์รอมคอมแห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด ซีรีส์เรื่องนี้พร้อมเสิร์ฟหลายรสชาติหลากอารมณ์ให้กับผู้ชม พลังงานระหว่างพวกเขาแปรเปลี่ยนจากความรักอันลึกซึ้งไปเป็นการสู้รบระหว่างกัน แสดงเส้นทางความรักของทั้งคู่ จากการเผชิญหน้าไปสู่การค้นพบความรักอีกครั้งหนึ่ง บทสนทนาและเคมีที่น่าประทับใจระหว่างนักแสดงนำแอบบอกใบ้ถึงเรื่องราวที่จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและช่วงเวลาที่น่าประทับใจ พร้อมท้าทายขนบเรื่องเล่าของซีรีส์แนวโรแมนติกแบบเดิมๆ

ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ได้มอบนิยามใหม้ให้กับความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียดในชีวิตการแต่งงาน และนำเสนอมุมมองอันสดใหม่เกี่ยวกับกลับมาค้นพบความรักระหว่างกันอีกครั้งหนึ่ง ซีรีส์เรื่องนี้คือจดหมายที่เชื้อเชิญให้ผู้ชมได้มาสำรวจความสลับซับซ้อนของความรักและการเดินทางกลับไปหาความรักอีกครั้ง ภายใต้ฉากหลังที่เป็นแวดวงสังคมชั้นสูงและการขับเคี่ยวของการทำงานบริษัท เตรียมตัวให้พร้อม แล้วปักหมุดรอชมซีรีส์ที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือน รับชมพร้อมกัน 9 มีนาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่ (https://www.youtube.com/watch?v=xHT9kcaUEGY)
“ฟิล์ม” ล็อคเป้า “นาน่า” โจมตีด้วย...งานสกินชิพ
ปั่นไม่พัก ป่วนไม่แผ่ว สักอีพี สำหรับ พระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ในละคร “วิมานสีทอง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่ ปั่นหัว สาว “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” (ทาทอง) และ เดียร์น่า ฟลีโป (โรยทอง) จนหวิดบ้านแตกมาหลายครั้ง แต่ก็ดูท่า หนุ่มฟิล์ม จะโนสน โนแคร์ หายนะที่จะบังเกิดใดๆ ทั้งสิ้น โดยสัปดาห์นี้ เหยื่อรายล่าสุด ที่หนุ่มฟิล์ม ล็อคเป้า หวังตกเข้าด้อมอีกราย ก็คือ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ (รินทอง) สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลก เรียกว่า เจองานสายตา บวกคำหวาน ป้อยอ ไม่กี่ครั้ง ก็ใจละลายแล้ว แต่ครั้งนี้ หนุ่มฟิล์ม ในคราบ เสือหนุ่ม เล่นใหญ่ ใส่สุด เมื่อโอกาสเป็นใจ ให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน และระบายความทุกข์ในใจ หนุ่มฟิล์ม เลยใช้ความน่าสงสาร บวกงานสกินชิพ โจมตีความรู้สึกสาวนาน่า แบบไม่รีรอ เจอไม้เด็ด โจมตีความใจอ่อนเข้าไป สาวนาน่าจะต้านไหวมั๊ย งานนี้ ข้าวสารจะกลายเป็นข้าวสุก หรือ มีมือดี ทำสวรรค์ล่ม ตามลุ้นพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
เปิดกอง “ปะ ฉะ ดะ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ “เบิ้ล-ก้อง-นุ๊ก” นำทีม เตรียมลงจอปฏิบัติภารกิจลับ 25 เมษายนนี้
บริษัท แบล็ค ดรากอน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม จำกัด และ บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด เปิดกองเตรียมส่งภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง “ปะ ฉะ ดะ” ฝีมือกำกับโดย อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ลงจอเข้าฉาย 25 เมษายน นี้ นำแสดงโดย ก้อง ห้วยไร่ (รับบทเป็น ผู้กองทับทิมทวย) , เบิ้ล ปทุมราช (รับบทเป็น ห้าว หีบหินเหิน), นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว (รับบทเป็น มาด หมอนมีมาก), เต๋า-สมชาย เข็มกลัด (รับบทเป็น ผาด เพลิงผยอง), วาว-พราวภิชญ์ษา สุนทรารักษ์ (รับบทเป็น เทียนหอม), แบม-ปณิชดา คงสวรรยา (รับบทเป็น ลินดา), วอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (นับบทเป็น เกรียง ) และ ปาย-ฉัตรนภา เขียวขำ (รับบทเป็น ปุ๊กปิ๊ก) ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเป็นฉากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังแห่งยุคมารวมตัวกัน ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช และ นุ๊ก-ธนดล และ ปาย-ฉัตรนภา บรรยากาศการทำงานชุลมุนสุด ๆ เพราะแต่ละคนโยนมุกกันสนุกสนาน แต่พอถึงเวลาก็งานก็ลุยกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะนุ๊ก-ปายที่อิ่มอร่อยกับฟู้ดทรัคที่แฟนคลับส่งอาหาร, ของว่าง และ เครื่องดื่มมาสแตนด์บายทั้งวัน

เบิ้ล ปทุมราช ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง เปิดเผยว่า “ปะฉะดะ เป็นหนังที่ทุกเพศทุกวัยสามารถชมได้ เป็นหนังแอ็คชั่นที่สอดแทรกมุกสนุก ๆ เข้าไปด้วย เป็นการหนังบู๊เต็มตัวอีกเรื่อง หลังจากที่ทำหนังเพลงมาเยอะแล้ว เหมือนเป็นการต่อยอดโอกาสใหม่ ๆ ครับ พวกเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ,นักแสดง และ ทีมงานตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เราน้อมรับคำติชมทุกอย่างครับ” ถามว่าหนังเรื่องนี้” ถามว่าความยากของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงไหน? ผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช กล่าวเสริมว่า “สำหรับการกำกับนักแสดงไม่ยากครับ ความยากคือหาคิวนักแสดงให้ตรงกันมากกว่า การทำงานสนุกมาก คือก้องและเบิ้ลเป็นพี่ใหญ่ แล้วมีน้องใหม่อย่างนุ๊กและปายมาเสริมทัพความสนุกอีก รวม 4 นักร้องชื่อดังเลยครับ”

นุ๊ก เผยว่า “ขอบคุณพี่อรุณ, พี่เบิ้ล และ พี่ก้อง ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เราไม่เคยออกมาสู่โลกกว้าง ถึงนุ๊กจะเคยเล่นหนังมา 3 เรื่องแล้ว แต่เราก็เล่นแค่ในทีมของพวกเรา การทำงานเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงเลยครับ และเรื่องนี้ได้เจอรุ่นพี่เบอร์ใหญ่ ๆ ด้วยรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ”

ปาย กล่าวว่า “ปายก็เหมือนนุ๊ก ไม่เคยออกมาเล่นนอกบ้านมาก่อน ก็รู้สึกตื่นเต้นและสนุกที่ได้มาแจมร่วมงานกับพี่เบิ้ลและพี่ก้องครับ ก้อง ห้วยไร่ กล่าวว่า “ทำไมต้องดูหนังเรื่องนี้ เอาเป็นว่าเอาเงินที่จะซื้อหวยมาดูดีกว่า ถ้าไม่สนุกแสดงว่าซื้อหวยไม่ถูก ถ้าชอบให้โพสต์สาธารณะ ถ้าไม่ชอบให้โพสต์ส่วนตัวครับ (หัวเราะ) แต่จริง ๆ คือก็อยากให้ลองมาชมกันครับ บรรยากาศการทำงานสนุกและทีมงานตั้งใจกันมากครับ”
เห็นคาตา!!! “มิว-ขวัญ” กอดกันบนเตียง!!! “ต่าย-ต้อม” ฉะกันมันส์ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗”
ยังคงเป็นละครกระแสแรงที่ติดเทรน X (TWITTER) ในทุกๆ สัปดาห์ เพราะความสนุก ความป่วนในแบบฉบับของ “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องความรักของหนุ่มสาว แต่มีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย งานนี้ผู้กำกับฯ 3 เวอร์ชั่นอย่าง สำรวย รักชาติ เจียระไน “มนต์รักลูกทุ่ง” ในเวอร์ชั่นนี้ให้มีรสชาติกลมกล่อม ทันสมัย และเข้ากับยุคสมัยนี้อีกด้วย!!!

เรียกได้ว่าเป็น “คู่รัก” ที่ต้องฝ่าฝันกันสุดๆ สำหรับ คล้าว (มิว ศุภศิษฏ์) และ ทองกวาว (ชาล็อต ออสติน) นอกจากพ่อแม่จะไม่ถูกกันแล้ว ยังมีสาวสวยในหมู่บ้านอย่าง สายใจ (ขวัญ ปิ่นทิพย์) มาเป็นก้างขวางคออีก ล่าสุด สายใจ ก็ทำเรื่องให้เกือบ ทองกวาว เข้าใจผิด เมื่อ สายใจ เข้ามาในห้องนอนของ คล้าว มาช่วยทำความสะอาดบ้านปัดกวาวเช็ดถูเสร็จ ก็ออกอุบายเอาเสื้อมาให้ คล้าว และบังคับให้ คล้าว ลองเสื้อ แต่ทว่าจริตของ สายใจ ก็ยังไม่จบ เพราะมี เจ้าจิ้งจก มาทำให้ คล้าว กับ สายใจ ต้องนัวกันบนเตียง และเผอิ๊ญ...เผอิญ.... ทองกวาว ก็เข้ามาเห็นภาพบาดตาตรงหน้าพอดีเป๊ะ....แบบนี้เค้าเรียกว่า “เห็นคาตา” นะจ้ะ!!! ไม่เพียงแค่นั้น สองแม่อย่าง คอน (ต่าย สายธาร) ที่เหมือนจะยุยงส่งเสริมให้ สายใจ เข้าหา คล้าว ฟาก แม่ทับทิม (ต้อม รชนีกร) เมื่อเห็น ลูกสาว หายไป ก็มาตามที่บ้านคล้าว แล้วสองแม่ก็เปิดศึกกันแบบเมามันส์!!!

เรามีเบื้องหลังกับภาพน่ารักๆ มาฝากกันก่อน โดยผู้กำกับฯ และทีมงานใช้โลเกชั่นบ้านไม้หลังใหญ่ แถวนครนายก เซ็ทเป็นบ้านของ คล้าว โดยเริ่มถ่ายทำฉากด้านบนก่อน ซึ่งก่อนจะถ่ายทำ ผู้กำกับฯ ก็เรียกสองนักแสดงอย่าง มิว และ ขวัญ มาซ้อมบทกันเล็กน้อย และมุมบนเตียง ซึ่งสองนักแสดงก็ตั้งอกตั้งใจกับฉากนี้มากๆ โดยเฉพาะ หนุ่มมิว ที่ต้องถอดเสื้อโชว์กล้าม และซิกแพค แบบว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องว้าวว... เมื่อผู้กำกับฯ สั่งเคลื่อนกล้อง สองนักแสดงก็เล่นไปตามบทไหลลื่นกันทีเดียว จนถึงคิวที่ สาวขวัญ ต้องร้องกรี๊ดดด และเต้นไปทั่วบ้าน และกระโจนเข้าหา หนุ่มมิว ทั้งคู่ล้มไปที่เตียง ผู้กำกับฯ ก็ยังไม่สั่งคัท จนถึงให้คิว สาวชาล็อต วิ่งขึ้นมาเห็นภาพบาดตา แล้วก็วิ่งกลับลงไป งานนี้ยังไม่จบนะจ้ะ!!!

ทีมกล้องชอเก็บภาพด้านบนอีก 2-3 คัท จากนั้นก็ย้ายลงมาด้านล่าง เพื่อเก็บภาพ คล้าว ลงมาอธิบายให้ ทองกวาว เข้าใจ โดยมี สายใจ เข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงไม่ยอมปล่อย คล้าว จนสองแม่ คอน และ ทับทิม มาปะทะกัน โดยผู้กำกับฯ ขอซ้อมบทพูดกันก่อน ส่วนคิวบู๊นั้นให้ทั้งคู่ฉะกันแบบสดๆ เล่นกันแบบไม่มีเหนื่อย โดยมี แว่น (คิมม่อน วโรดม) และ บุปผา (เปา กิ่งกาญจน์) เข้ามาห้ามทัพ แต่จะห้ามได้แค่ไหน และใครจะเจ็บตัวบ้าง ต้องติดตามนะจ้ะ!!!

ติดตามชมฉากสนุกๆ เหล่านี้ได้ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ทางช่อง 3HD กด33 เสนอเป็นตอนแรก และสามารถติดตามรับชม #มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗ เวอร์ชัน Uncut และ ตอนพิเศษ EP.13 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.55น. ทางแอปฯ WeTV หรือเว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น >>> https://bit.ly/MonRakLukThung2567
“ตะวัน ณวินวิชญ์” ปลดล็อกสกิลการแสดง สั่นสู้ เลิฟซีนดุครั้งแรก ใน ละคร วิญญาณแพศยา
​เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่น่าจับตา สำหรับ “ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์” หรือ เจ้าหน่อเมือง ในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่ล่าสุดเจอบท ทดสอบทางการแสดงครั้งใหญ่ เพราะนอกจากบทดรามา ที่ต้องเชือดเฉือนกับนักแสดงมากฝีมือหลายท่านแล้ว ฉากเลิฟซีนก็เป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่สำคัญของนักแสดงมืออาชีพ งานนี้ ตะวันถึงขั้นบอกว่า ตื่นเต้น และกดดัน เพราะในความเลิฟซีน ต้องมีชั้นเชิงและอินเนอร์ทางการแสดงที่คิดหลายชั้น แต่หลังจากฟีดแบ็กที่ออกมาแล้วถึงกับหายเหนื่อย และได้รับการยอมรับว่าสอบผ่านบททดสอบของการเป็นนักแสดงมืออาชีพ

​งานนี้ ตะวัน เผยว่า “เรื่องนี้ ตะวัน ตั้งใจ เต็มที่มาก และทุ่มสุดตัวจริง ๆ ตั้งแต่อ่านบทรู้สึกชอบมาก เป็นความท้าทายด้านฝีมือในการแสดงของตัวเอง ยอมรับว่ากดดัน เพราะอยากให้ทุกฉากที่เล่นออกมาดี ให้ทุกคนอินไปกับตัวแสดง เป็นเรื่องที่ตะวันรู้สึกว่า Outstanding มากๆ มันมีความรู้สึกว่าเราทะลุทุกบทบาทในหลาย ๆ บทบาทที่เจอ ทำให้เราได้ฉีกจากตัวตนเดิม ๆ ที่เคยได้รับมากขึ้น จากเรื่องแรก ที่เป็นคอมเมดี้จ๋า ก๋ากั่น มาเรื่องนี้ ดรามาแบบสุด ๆ ตัวละคร มีความคิดหลายชั้น มีความเป็นมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธหลง ซึ่งถ้าติดตามต่อไปเรื่อย ๆ ในท้ายเรื่อง ตะวันอยากให้ทุกคนรอดูฉากดรามาฉากใหญ่ ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ ของแม่ ที่รับบทโดยพี่น้ำผึ้ง และ ตะวัน ที่เป็นลูกชาย แต่สำหรับฉากเลิฟซีนในเรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่น่าตื่นเต้น และกดดันไม่แพ้กันครับ เพราะขึ้นชื่อว่านักแสดงแล้ว เราก็ต้องถ่ายทอดบทบาทนั้นออกไปอย่างเต็มที่ แรก ๆ ตื่นเต้นมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ตะวันอยากให้ทุกคนโฟกัส นอกจากความร้อนแรงในซีน นั่นคืออารมณ์ของตัวละครก็สำคัญ ในสายตาของตัณหาราคะ มันก็จะมีความรู้สึกห่วงบางอย่าง ความรู้สึกผิดบางอย่าง ในฉากเลิฟซีนกับพี่ตอง หรือเจ้านางนันดา ที่ในเรื่องเป็นเมียของพ่อเรา มันยากมาก เพราะเราต้องโฟกัสหลายอย่าง แต่พอฟีดแบ็กออกมา แล้วคนดูชอบ ตะวันเองก็หายเหนื่อย แฟน ๆ รีแอ็กชัน ซีนมาเป็นมีม แท็กมาให้เราดู เราเองก็เหมือนปลดล็อกเหมือนกัน ว่าแฟน ๆ ชอบและก็ถือว่า สอบผ่านบททดสอบทางการแสดงนี้ไปได้อีกขั้น ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ครับ อยากให้ตามดูต่อไป และรอดูฉากดรามาที่ตะวัน กับ พี่น้ำผึ้งมันจะทัชใจแค่ไหน ห้ามพลาดในละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27
พร้อมแล่นเรือไปกับ “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” จัดเต็มความฟินครบรส ใน ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ”
ถึงเวลาล่องเรือไปท่องความฟินกับซีรีส์แนว BL (Boys Love) กับ “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ที่ดัดแปลงมาจากนิยาย Best Seller และมีความนิยมอย่างล้นหลาม ถูกนำมาตีความในเวอร์ชันซีรีส์ โดย ช่อง 3 จับมือกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือ ค่ายดูมันดิ จากทีมผู้สร้าง กิตติพัฒน์ จำปา ที่ได้ ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์ มานั่งเก้าอี้กำกับ การันตีฝีมือด้วยผลงานที่เป็นกระแสโด่งดังมากมาย ซึ่ง คุณได้ไปต่อ จะมาพร้อมกับการเปิดตัวคู่พาร์ทเนอร์ใหม่ให้แฟน ๆ ได้ออกเรือไปกับคู่ “จูเนียร์-กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” เรียกว่าเป็นเคมีใหม่ที่พร้อมตกมัมหมีเข้าด้อมกันทั่วประเทศเลยทีเดียว

โดยผู้จัดฯ “อ๊อฟชั่น - กิตติพัฒน์” เปิดใจถึงการทำงานซีรีส์เรื่องนี้ว่า “สำหรับการทำงานครั้งนี้ผมว่าความยากง่ายน่าจะเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 วิธีการทำงานก็จะแตกต่างกัน ก็ต้องนั่งทำการบ้านเรื่องโจทย์ที่ได้รับมา ซึ่งเรื่องนี้ จริง ๆ เรื่องราวเหมือนจะไม่มีอะไรแต่มันมีอะไรแฝงอยู่เยอะมากตั้งแต่ชื่อคุณได้ไปต่อคำนี้สามารถเล่นประเด็นอะไรได้เยอะมาก มันมีเรื่องราวของการที่ได้เรียนรู้ตัวเองจริง ๆ คนที่ดูเรื่องนี้สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย และมีข้อคิดที่ดีมาก ที่สำคัญโชคดีที่เราได้ทำงานกับน้อง ๆ ที่มีพัฒนาการที่ดีมาก น้อง ๆ มีความเป็นตัวเองสูงมากคุยกับผู้กำกับอยู่ตลอดน้องค่อนข้างจะมีพื้นฐานในการแสดงที่ดีมาก และทำการบ้านมาเกินจากที่เราคิดไว้มาก อยากให้ทุกคนได้ดูกันเยอะ ๆ นะครับ คิดว่ายิ่งดูยิ่งไปต่อแน่นอนครับ”

ด้าน จูเนียร์ ก็ได้พูดถึงผลงานซีรีส์วายเรื่องแรกว่า “ส่วนตัวเราเป็นคนทำงานหนักทุกเรื่อง คิดว่าเราก็ทำเต็มที่กับทุกเรื่องที่เราได้รับมอบหมายอยู่แล้ว เหตุผลที่มารับเล่นเรื่องนี้ผมเป็นคนที่อยากเล่นบทที่ไม่เหมือนเดิมไปเรื่อย ๆ ถ้าได้บทอะไรใหม่ ๆ มาเราก็จะรีบคว้าไว้ทันที ด้วยความที่อันนี้เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของผม ผมก็อยากรู้วิธีการถ่ายทำของซีรีส์ด้วยก็อยากเห็นความแตกต่างของการถ่ายทำซีรีส์กับละคร ผมมองว่าซีรีส์เรื่องนี้เรานำมาจากนิยายที่ขายดีอันดับต้น ๆ ซึ่งผมคิดว่าจุดนี้น่าสนใจก็อยากลองดูครับ อีกอย่างผมว่าโชคดีที่ได้ฟลุ๊คจ์มาเป็นบัดดี้ในการทำงาน เราคอยซัพพอร์ตกันตลอด ในบางครั้งคนไหนที่ขาดอีกคนก็จะคอยเติมเต็ม ผมว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

นอกจากนี้ ฟลุ๊คจ์ ยังพูดต่อว่า “ผมว่าผมโชคดีในการทำงานกับกองนี้ ทั้งผู้กำกับทุกคนเปิดโอกาสให้ผมได้แสดงความคิดเห็นด้วยความที่ผมอยู่กับตัวละครนี้เยอะผมว่าบางอารมณ์ตัวละครนี้ไม่ได้อยากทำให้ใครเห็น ผมก็เลยปรึกษาผู้กำกับเขาก็โอเค โชคดีที่เป็นพี่อ๊อฟกับคูก้าเปิดรับความคิดเห็นทุกอย่าง ทำให้ทำงานด้วยกันง่ายมาก สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เหมือนผมได้เติบโตในการแสดงมากขึ้น ได้เรียนรู้การทำงานแบบใหม่ ๆ ซึ่งเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็นคุณหมอ ต้องทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ต้องมาซ้อมพูดจำคำศัพท์เฉพาะ ผมว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่ยากที่สุดตั้งแต่เล่นมาเลยครับ แต่โชคดีผมได้จูเนียร์เป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงานที่ดีครับ เขาเป็นคนที่เล่นด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย อยู่ด้วยแล้วสบายใจเป็นจิ๊กซอว์ที่ขาดแล้วเขามาเติม ผมว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์มิติใหม่ที่ถ้าแฟน ๆ ได้ชมแล้วต้องอยากดูต่อไปแน่นอนครับ”

สำหรับซีรีส์ คุณได้ไปต่อ (To be continued) ดัดแปลงมาจากนิยาย Best Seller เป็น เรื่องราวความรักของคนเคยสำคัญในอดีต ที่เส้นทางชีวิตทำให้ไม่ได้ไปกันต่อ แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง “หมอจิ” (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) หมอกระดูกปากร้ายแต่ใจดี กับ “อชิ” (จูเนียร์-กาจบัณฑิต) ซูเปอร์สตาร์ที่กำลังโด่งดัง ทั้งคู่ต่างเก็บกันและกันเอาไว้ในกล่องเก็บความทรงจำที่ซุกซ่อนไม่ให้ใครเห็น แต่เมื่อฝ่ายหนึ่งอยากจะปัดฝุ่นความสัมพันธ์และมาเริ่มต้นกันใหม่ ในขณะที่อีกฝ่ายแม้ใจจะโหยหาแต่ก็ไม่กล้ารื้อฟื้น แล้วทั้งสองจะไปกันต่อได้ไหม? หรือครั้งนี้จะมีคนไม่ได้ไปต่อ?

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย อาทิ แฟรงกี้-วีรภัฎ, บ้าน-ณคุณ, เอ็นจอย-ธิดารัตน์, ป๊อปปี้-รัชพงศ์, ลิซ่า-อลิซา, เอมี่-อุทานพร และ มาญ่า-ฌนิศชา พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, อ้น-เลอวิทย์, อาตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด และ ฮันนี่-ภัสสร ฯลฯ งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รอติดตามชมซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถชมย้อนหลังในเวอร์ชัน uncut ได้ 2 ช่องทาง 3plus premium และ Netflix
“ช่องวัน” เสิร์ฟสุดยอด ซีรีส์ 5 เรื่อง 5 รส ลง “oneD ORIGINAL” เตรียมพบกับ ความมันส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉบับ UNCUT ทางแอปฯ เท่านั้น
“ช่องวัน31” เพิ่งเปิดตัวสุดยอดซีรีส์ 5 เรื่อง 5 รส ก็ว่ายิ่งใหญ่แล้ว แต่กระแสความแรง บอกเลยว่า...ปังตะโกน สำหรับ “บางกอกคณิกา” “ทิชา” “LOVE LESSON O1O แบบฝึกรัก...ไม่รู้ล้ม” “การุณยฆาต” และ “แม่หยัว” ที่จะประเดิมลง “oneD ORIGINAL” เพื่อตอกย้ำว่า ฝีมือของคนไทย ชาติไหนดู ก็ต้องอิน โดยครั้งนี้ เป็นการร่วมกันยกระดับ การผลิตซีรีส์ ที่ครบเครื่อง ทั้งโปรดักชั่น แคสติ้ง ที่รวมพล คนเบื้องหน้า และเบื้องหลัง มากประสบการณ์ ระดับ A-List มาเล่าเรื่องราว ที่เป็นประเด็นระดับ Worldwide เพื่อตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบัน ซึ่งความพิเศษของ oneD ORIGINAL ในศักราชนี้ ดูสดหน้าจอโทรทัศน์ ว่าเข้มข้นแล้ว ยังมีความเจ๋ง ฉบับ UNCUT สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถชมได้ที่เดียว ใน oneD ORIGINAL การันตี ดีกรีความแซ่บ หวือหวา ถูกใจ คนยุคใหม่แน่นอน

เปิดความปังกันที่ ซีรีส์กระแสร้อน ที่มาแรง “บางกอกคณิกา” ซีรีส์ที่รวมทุกศาสตร์ความบันเทิง ทั้งร้อง เต้น เล่น โชว์ ครบจบในเรื่องเดียว โดยทันทีที่ ปล่อยทีเซอร์ออกมา ลีลาความเร่าร้อนของ สามนางเอกตัวท็อป อย่าง อิงฟ้า วราหะ ,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา ที่มารับบท “โสเภณี” สุดเย้ายวนเป็นครั้งแรก ก็ฟาดความเผ็ดร้อน ใส่คนดูไปชุดใหญ่ โดยเฉพาะ อิงฟ้า และก้อย กับอินเนอร์คุณโสตัวแม่ สายสู้ ชูรสชาติความแซ่บได้ถึงใจ ฟากน้องเล็ก อย่าง ชาร์เลท ก็ไม่เบา เป็นกระแสฮือฮามากเว่อร์ กับความสาวสะพรั่ง คุณโส วัยแรกแย้ม ที่ออกเสต็ปยั่วๆ บดๆ ได้ถึงอารมณ์ เตรียมพบกับซีรีส์ที่สะท้อน สิทธิสตรี เพื่อนหญิง พลังหญิง ที่ขอลุกขึ้นสู้ เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีความเป็นคน ร่วมด้วย สองซุปตาร์ฝีมือเฉียบ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ,นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช มาร่วมขับเคี่ยวความเข้มข้น โดยได้ ผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” และ ผู้เขียนบทมือรางวัล “พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์” งานนี้ยังได้ แร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ ที่เต็มไปด้วยพลังนักสู้

ต่อกันที่ ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยมวลรวมของคำว่า “ที่สุดแห่งคุณภาพ” กับ ซีรีส์ “ทิชา” ซึ่งแคสติ้งนักแสดงในเรื่องนี้ เทียบเชิญเหล่านักแสดงมือรางวัล อย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ,พีท-พชร จิราธิวัฒน์ และ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทาย ผ่านเรื่องราวของ การแบ่งชนชั้นทางสังคม ที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรม เมื่อความเป็นคนของ “เธอ” ถูกเหยียบยํ่าจากชนชั้น จึงนำมาซึ่งการแก้แค้น และทวงคืนความเท่าเทียม ตามติดการเอาคืนครั้งยิ่งใหญ่ของ “คนชายขอบ” ได้เร็วๆ นี้ งานนี้ได้ ผู้กำกับมือรางวัล กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข และ นักเขียนบทมือรางวัล เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน (เนปาลี) มาร่วมเสริมทัพความคุณภาพ พักความตับพัง มาปล่อยจอยไปกับ ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ “LOVE LESSON O1O แบบฝึกรัก...ไม่รู้ล้ม” ซีรีส์ที่รวมพล คนสายคุณภาพ มารวมตัวกันคับคั่ง เมื่อผู้ชายเจ้าชู้ ถูกเสกให้เหี่ยว...จนเฟี้ยวไม่ออก เรื่องราว “การตามหาความรัก” ที่จะทำให้คุณ “ฮากระจาย” จึงเกิดขึ้น! เตรียมพบกับการแสดงแบบฮาสุดขั้ว รั่วสุดขีด ของตัวพ่อ ตัวแม่ งานพรีเมี่ยม ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ,ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ,แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ,เพลงขวัญ-นัตยา ,นาน่า-ศวรรยา ,ติช่า กันติชา ,แจ็ค เฉลิมพล ,ตั๊ก บริบูรณ์ ,หมิว ณัชชา ,ต้นข้าว ชยุตม์ ฯลฯ ร่วมด้วย 2 ตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่มาร่วมกันถ่ายทอด เทรนด์ความสัมพันธ์ของคนในยุคนี้ ที่รักสนุก แต่ไม่ผูกพันธ์ แบบ Friend with Benefit หรือ One Night Stand ผ่านฝีมือการกำกับของ “นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว” 1 ในผู้กำกับ และทีมเขียนบทจาก “เป็นต่อ” ORIGINAL ร่วมด้วยอีก 2 ผู้กำกับมือดี ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ และ สันติ ต่อวิวรรธน์ เอาเป็นว่า เตรียมรับมือ สาวปราง ในบท “กามเทพสาว” กันไว้ให้ดี เพราะเธอพร้อมจะมาสอนให้คนรู้ความต่างของ ความรัก กับ เซ็กซ์ และอีกหนึ่งซีรีส์ ที่กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บนโลกโซเชี่ยล “การุณยฆาต” สร้างจากนิยายชื่อดังของ หมอแซม (Sammon) เตรียมพบกับ บทบาทคู่ของนักแสดงที่ทุกคนรอคอย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เมื่อคนที่เราอยากเชื่อใจ กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม การตามหาความจริง จึงเริ่มขึ้น โดยเรื่องนี้ได้ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ นักเขียนบทมือดี และ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับมากประสบการณ์ ร่วมมือกัน ตกผลึกความสนุก สุดท้าทาย

ปิดท้ายกันที่ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นสุดอลังการ “แม่หยัว” ที่การันตีความอรรถรส โดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับมือรางวัล และ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ นักเขียนบทมากประสบการณ์ เรียกว่า ทันทีที่ คลิปสั้น ท่า “พับเป็ด” ซึ่งเป็นท่าถวายตัว ในยุคอโยธยา ที่ได้นางเอกซุปตาร์ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ถ่ายทอดผ่านเรือนร่างออกมา ก็กลายเป็นที่สุดแห่งไวรัล ในโลกโซเชี่ยล ที่แฟนละครแห่แชร์ และตั้งตารอคอย ยิ่งได้ สองพระเอกต่างรุ่น อย่าง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล มาร่วมแสดงนำ บอกเลยว่า ที่สุดของความพรีเมี่ยม ร่วมด้วย ทีมนักแสดงคุณภาพ อาทิ เฟิร์น นพจิรา ,บิ๊นท์ สิรีธร ,พ้อยท์ ชลวิทย์ ,แป้ง อรจิรา ฯลฯ โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก ชีวิตสุดอื้อฉาวของ “ท้าวศรีสุดาจันทร์” แม่อยู่หัว องค์เดียวแห่งอโยธยา สู่หน้าที่อันยิ่งใหญ่ ที่เดิมพันด้วย “อำนาจ” และ “หัวใจ” มาร่วมดำดิ่งสู่ห้องหัวใจของ “ท้าวศรีสุดาจันทร์” ผ่านซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ไปพร้อมกัน เร็วๆ นี้

Link Youtube : การุณยฆาต | https://youtu.be/p5ICeJKMX-g แม่หยัว | https://youtu.be/1yVPII0ZYYI ทิชา | https://youtu.be/kUVtiWgXMoQ บางกอกคณิกา | https://youtu.be/IW5VYOiOZK4 LOVE LESSON 010 | https://youtu.be/9gRScFLIYhM ดูทีวีทาง ช่องวัน31 และ ดูออนไลน์ เวอร์ชัน UNCUT ทาง แอป oneD
“บูม สุภาพร” ทุ่มสุดตัวปะทะ “นุ่น ศิรพันธ์” ครั้งแรก! ไม่หวั่นแต่งเอฟเฟ็กต์หน้าเละเล่นบท “ผีมะลิ” ใน “เรือนทาส”
สาวเก่งอย่าง “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” หลายคนอาจได้เห็นเธอทั้งในฐานะพิธีกร และด้านการแสดงก็ได้รับหลากหลายบทบาททั้งเล่นเป็น เสือ แม่หมอ บู๊จัดหนัก จนมาถึงผลงานละครล่าสุด “เรือนทาส” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ-ผู้กำกับ “หนุ่ม กฤษณ์” แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จํากัด งานนี้เจ้าตัวบอกว่ารับบทหนักที่สุด และยังท้าทายฝีมือกับการเล่นเป็น “มะลิ” หรือ “ผีมะลิ” อีกด้วย จะเป็นยังไงไปฟังกัน “บูม สุภาพร” เล่าว่า “เรื่องนี้ได้มาเป็นผีครั้งแรกที่แต่งเอฟเฟ็กต์แทบจะทั้งเรื่อง และใช้เวลาแต่งค่อนข้างนาน สมมุติเข้าฉากผีช่วงบ่าย แต่บูมต้องมาแต่งเอฟเฟ็กต์ผีตั้งแต่เช้า และพอถ่ายเสร็จเลิกกอง 4 ทุ่ม คนอื่นกลับบ้านหมดแล้ว แต่บูมยังล้างหน้าที่แต่งเอฟเฟ็กต์อยู่เลย การแต่งเป็นผีมะลิจะมีระดับความโกรธหลายเลเวล ถ้าเป็นผีโกรธเบอร์สุดก็จะแต่งเอฟเฟ็กต์เยอะหน่อยประมาณ 2 ชั่วโมง จนพี่ไก่ที่เป็นคนแต่งเอฟเฟ็กต์ให้เขาถึงกับบอกว่า พี่ไม่เคยแต่งเอฟเฟ็กต์นักแสดงคนไหนเยอะขนาดบูมเลย จนพี่ไก่ทำโล่ที่หล่อหน้าของบูมจริง ๆ มาให้บูมเลย และเวลาเราเล่นเป็น ผีมะลิ ต้องใช้พลังเยอะมาก เพราะเป็นผีที่มีความโกรธแค้น เป็นผีแม่ที่พร้อมปกป้องลูก สู้หมดแม้กระทั่งพระก็ไม่กลัว สมแล้วที่เรือนทาสของฉันเป็นเรือนเฮี้ยนมาก”

นอกจากนี้สาว “บูม สุภาพร” ยังชาเลนจ์ตัวเอง งัดทุกสกิลการแสดงที่มีมาปะทะกับตัวแม่อย่าง “นุ่น ศิรพันธ์” ครั้งแรก แถมทุกคนในกองละครยังให้ฉายาว่า นุ่น 100 เทค เล่น 100 ครั้ง ได้ 100 ครั้ง โดยสาว “บูม สุภาพร” ขอเม้าท์ถึงการร่วมงานกับพี่สาวคนนี้ว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่นุ่น ศิรพันธ์เลยค่ะ นี่แหละที่เขาบอกว่าคนมีของ นุ่น ศิรพันธ์คือของจริง เก่งมาก คือเราดูผลงานละครเขามาหลายเรื่อง และตอนนี้เราได้มาปะทะอารมณ์กับเขา ตอนแรกก็กลัว มีความประหม่าตอนเข้าฉากกับพี่นุ่น และฉากแรกที่เข้ากับพี่นุ่นคือหนูจิกหัวพี่เค้า ด่าคำหยาบใส่หน้า เราเลยแอบเกร็งไม่มั่นใจ แต่พี่นุ่นก็บอกให้เราเต็มที่เลย ตัวจริงพี่นุ่นไม่น่ากลัวเลย เป็นคนน่ารัก เขาให้กำลังใจเราทุกครั้ง และด้วยความที่เป็นบูม บูมก็จะชอบละลายพฤติกรรมด้วยการไปหยอกเล่นแซวเขา และพี่นุ่นก็เล่นกับเราด้วย บูมโชคดีมากที่ได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมากในละครเรื่องนี้ ทุกคนน่ารักมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ให้ทุกคนติดตามละคร เรือนทาส เพราะทุกคนทุ่มเทแรงกายแรงใจมาก ๆ ความจริงเรื่องราวของมะลิจะเป็นยังไงกันแน่ และผีมะลิจะแก้แค้นใครบ้างต้องจับตาลุ้นในละคร”

ชมบทบาทการเป็น “ผีมะลิ” ครั้งแรก ของสาว “บูม สุภาพร” จะทำคนดูขนลุกหรือน่าสงสาร ติดตามในละคร “เรือนทาส” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เบิกตัว “ตงตง-ปลายฟ้า” ลงจอ “คู่พระคู่นาง” ขนท็อปสตาร์ฝีมือเฉียบ...โหมโรงความสนุก
ได้ฤกษ์ เปิดวิกลิเก ต้อนรับ แฟนละคร “ช่องวัน31” สุดยิ่งใหญ่ กับละคร “คู่พระคู่นาง” ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ที่ได้คู่พระนางเคมีใหม่ อย่าง “ตงตง-กฤษกร กนกธร” และ “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” มารับบทนำ ในการโหมโรงความสนุก สุดเข้มข้น ร่วมกันครั้งแรก ซึ่งกว่า ตงตง และ ปลายฟ้า จะผ่านการแคสติ้งบท สุดเข้มข้นครั้งนี้ได้ ทั้งคู่ เทหมดหน้าตัก พิสูจน์ถึงศักยภาพในการรับบทเป็น “คู่พระคู่นาง” รวมถึง ต้องทุ่มเทอย่างหนัก ในการลุยเวิร์คช็อป ทั้งร้อง และรำลิเก กับครูผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งลิเกตัวจริง เพื่อให้แฟนละครได้อิ่มเอม ไปกับความสมจริง โดยเฉพาะ ท่วงท่าร่ายรำ ที่ต้องอ่อนช้อย แต่ดูสง่างาม ของ “ลิเก” ซึ่งถือเป็น นาฏศิลป์ แห่งแผ่นดิน ทั้งนี้ ยังได้ทีมนักแสดงฝีมือเฉียบ ไม่ว่าจะเป็น กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ,น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ,นัท-อติรุจ สิงหอำพล ,อ๋อลี่-ตติยา สนสกุล ,โตโต้ ธนเดช ,ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ,โม-อมีนา พินิจ ,อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร ,พิจิกา จิตตะปุตตะ ,โกสินทร์ ราชกรม ฯลฯ มาร่วมผสมโรงความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย

เตรียมจับจองที่นั่งหน้าวิก รอชม ละคร “คู่พระคู่นาง” คู่นี้ได้ รับรองอัดแน่นไปด้วยความสนุก สุดอรรถรส ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์นี้) LINK YOUTUBE : https://youtu.be/2hEqy-ojfvA?si=vxVhwhktjpFOuAGG

สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
ไม่คาดคิดจะเกิดเรื่องนี้ขึ้นกับตัวเอง !! เจี๊ยบ พิจิตตรา ยอมรับสวมบท ทาทอง (คุณหนึ่ง) เป็นบทที่ยากที่ต้องขอยกให้เป็นครู
เป็นนักแสดงผู้พร้อมฉีกกรอบตัวเอง ทุ่มเทเพื่อการแสดงมากๆและพร้อมท้าทายตัวเองตลอด สำหรับเจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ล่าสุดสวมบท ทาทอง (คุณหนึ่ง) ในละคร วิมานสีทอง ทางช่องวัน31 ได้น่าหยุมหัวสุดๆ แต่ต้องบอกเลยว่ากว่าจะผ่านแต่ละซีนแต่ละฉากที่ออกมาสู่หน้าจอให้แฟนละครอินนั้น สาวเจี๊ยบ เผยว่า

“เป็นบทที่ยากมากเรียกว่าเป็นบทที่อาจารย์ของเจี๊ยบเลย เลเวลของอารมณ์มีแต่ขึ้นกับขึ้นคาดไม่ถึงเลยว่าจะเกิดขึ้นกับเรา แต่สำหรับละครเรื่อง วิมานสีทอง ตอนถ่ายละครเครียดน้ำหนักลดไปด้วย คือต้องบอกว่า เจี๊ยบอยากจะให้ติดตามจริงๆบทมันมีทั้งดิ่งหลายจุดกลับบ้านไปนอนไม่หลับเลยเพราะอยู่กับบทอยู่ก็ยังคุยกับผู้จัดการอยู่เลยว่าทำยังไงดีนอนไม่หลับเลย เพราะบทมันเครียดมากเป็นละครที่เราต้องใช้พลังเยอะมาก หลายวันหลายครั้งที่เรานอนหลับไม่ได้คือมันค้างอยู่ในหัว เราก็พยายามหาวิธีสลัดคือพอจบฉากนี้ก็ให้ทุกคนมาคุยเรื่องอื่นไปเลยหรือให้เราเปิดดูอะไรที่เราชอบไปเลยหรือโทรคุยกับพี่บอยเรื่องอื่นไปเลย เราก็ค่อยๆดึงตัวเองออกมาได้ฝากละคร วิมานสีทอง ด้วยนะคะ “
“ฟิล์ม” ไม่แผ่ว...ตัวพ่อสายปั่น เตรียมตก “เดียร์น่า-นาน่า” เข้าด้อม
รับมง “ตัวพ่อสายปั่น” ไปเลย สำหรับ พระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” กับบท “ภุมเรศ” ในละคร “วิมานสีทอง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่ งัดความแพราวแพรว ทุกกระบวนท่า จนสามารถตก สาว “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” (ทาทอง) พี่สาวคนโต แห่งตระกูลวรทิพย์ เข้าด้อมตัวเองได้สำเร็จ จนกลายเป็น แม่สาวคลั่งรักยืนหนึ่ง ที่ออกอาการหวง ฟิล์มจนออกนอกหน้า แต่ก็ดูท่า ฟิล์มจะยังไม่สาแก่ใจ เพราะสัปดาห์นี้ บอกเลยว่า ฟิล์มเร่งเครื่องแรง หวังปั่นหัว สองสาว อย่าง เดียร์น่า ฟลีโป (โรยทอง) และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ (รินทอง) เข้ามาอยู่ใต้อาณัติเพิ่ม ซึ่งคนที่ดูท่า จะจัดการได้ไม่ยาก ก็คือ น้องสาวคนเล็ก อย่าง นาน่า แม่สาวหัวอ่อน ที่โดน ฟิล์มหยอดคำหวาน โปรยตาเยิ้ม ไม่กี่ครั้ง ก็อ่อนยวบยาบ จนแทบจะเป็นลูกไก่ในกำมือ ผิดกับ สาวเดียร์น่า ผู้ที่ยึดความถูกต้อง มากกว่า ความถูกใจ เพราะเริ่มระแคะระคาย กับ การกระทำของฟิล์ม ที่ปากว่าตาขยิบ ปั่นหัว จนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง เริ่มลุกลามบานปลาย เมื่อสาวเดียร์น่า หมดความอดทน ถึงขั้นยื่นคำขาด ให้เจี๊ยบ เลือกระหว่าง ความสัมพันธ์พี่น้อง หรือ ฟิล์ม คนรัก งานนี้ เกมปั่นหัวของฟิล์ม จะพังทลายความสัมพันธ์ของ สามสาวพี่น้อง สำเร็จหรือไม่ และ เดียร์น่า ผู้เป็นความหวังเดียวของบ้าน จะหาทางแก้เกมครั้งนี้อย่างไร ตามลุ้นพร้อมกัน วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ (อีพี7) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
“ไมค์-ฐิสา” โชว์ซีนหวานริมทะเลในละคร “ในรอยทราย”
เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับเรื่องราวการสลับตัวของฝาแฝด ทิวาและตะวัน ในละคร “ในรอยทราย” ทางช่อง 7HD ที่ในสัปดาห์นี้จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายซีนหวานๆ ของพระเอกนางเอก “ไมค์-ฐิสา” เอาใจแฟนละครสักหน่อย

ฉากนี้เป็นฉากที่หลังจาก ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) กลับมาเดินได้แล้ว แต่ยังคงจำอะไรไม่ได้ จึงขอให้ วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) พาเขาไปเที่ยวในที่ที่เขาสองคนชอบไป เพื่อเป็นการรื้อฟื้นความทรงจำ วิจึงชวนตะวันไปแคมป์ปิ้งเพราะว่าเป็นสิ่งที่ทิวาชอบ ตะวันทำอาหารให้วิทานโดยการทำเสต็กแบบฝรั่งวิแอบแปลกใจเพราะปกติทิวาจะชอบทำอาหารไทยมากกว่า แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะคิดว่าบางทีการที่คนเราความจำเสื่อมความชอบอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ วิกับตะวันก็ดูดาวกันหวานและบรรยากาศพาไปตะวันเผลอจูบวิ แต่การจูบครั้งนี้วิรู้สึกได้ว่าไม่เหมือนทิวาคนเดิม เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำกันไกลถึงที่ปราณบุรีเพื่อต้องการโลเคชั่นที่สวย สงบ เนื่องจากในเรื่องสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ลับของตัวละครวิและทิวา ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ จึงขอเป็นคนเลือกสถานที่เองซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะสวยสมกับเป็นฉากหวานของพระนางจริงๆ โดยในฉากนี้ทั้งไมค์และฐิสาจะต้องจูบกันงานนี้เรียกได้ว่าบรรยากาศพาไปของจริง! ติดตามชมฉากหวานๆ นี้ได้ในละคร “ในรอยทราย” จันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.40 ทางช่อง 7HD
“ตะวัน” อดไม่ไหว คว้า “ตอง” เมียพ่อ ทำเมีย “น้ำตาล” ยิ้มร่า แฝงร่างเสพตัณหา ราคะ เพิ่มพลัง
เดือดจัดทุกตอนสำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี21 เรียกว่าแต่ละตัวละครกำลังลุ่มหลงและต่างช่วงชิงความเป็นหนึ่งอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ กำลังถลำลึกเข้าไปพัวพันวังวนในหัวใจของ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ ที่อยากจะไต่ระดับขยับสถานะ แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่ยากเกินความสามารถ เพราะ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้จัดฉากให้ลูกหมากทุกตัวเดินตามเกมที่ตัวเองต้องการ เพื่อการแก้แค้น สร้างความวุ่นวายไปทั่วทั้งวัง

เป็นฉากที่ เจ้านางนันดา (ตอง) ช้ำรักหลังเห็น เจ้าหลวงกำจาย (หนุ่ม ศรราม) ได้รับเลี้ยงนางสนม นกยูง (ฝ้าย เวฬุรีย์) เจ้าหน่อเมือง (ตะวัน) ที่เห็นเหตุการณ์พอดีรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเจ้านางนันดาเป็นทุกข์ จึงหาวิถีทางทำให้มีความสุขลืมความเจ็บปวด ด้วยการพามานั่งมองน้ำตกหาความสงบ เจ้านางนันดาเปลือยเสื้อผ้าแหวกว่ายในสายน้ำ เจ้าหน่อเมืองเข้าใกล้ในระยะประชิด ต่างมองและหวั่นไหวโผล่เข้าจูบกันอย่างเร่าร้อน ผีกะเอิ้งโหลง (น้ำตาล) ยืนมองด้วยความพอใจจากการเสี้ยมและเป่าหูจนสำเร็จ และใช้โอกาสนี้แฝงร่างเสพสมกับเจ้าหลวงที่ตนรักในอดีตชาติที่ปัจจุบันคือ เจ้าหน่อเมือง และสูดพลังแห่งตัณหาราคะ

เบื้องหลังฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศเหมาะกับฉากจูบเหลือเกิน แถมหนุ่มตะวัน ต้องถอดเสื้ออีกต่างหากจึงได้ทำการฟิตหุ่นมาเป็นอย่างดีพร้อมโชว์ของ เบื้องหลังฉากนี้ สาวตองต้องแหวกว่ายเปลือยหลังเล่นน้ำตก บอกเลยว่าเซ็กซี่สุด ๆ ส่วนหนุ่มตะวันเองก็ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับนักแสดงรุ่นพี่ งานนี้ก็มีแอบเกร็ง เพราะถือว่าเป็นการเข้าฉากเลิฟซีนคาพร้อมกันถึงสองสาว นั่นคือ ตองและน้ำตาล เพราะน้ำตาล ต้องมาแฝงร่างตองเพื่อเสพราคะ ก่อนถ่ายทำกล้อง ตะวัน ก็เลยขออนุญาตก่อนตองก็ไฟเขียวเล่นตามบทอย่างเต็มที่ ส่วนน้ำตาล ที่ต้องจูบจริง งานนี้ก็มีอาการเกร็งเล็กน้อย ท่ามกลางสายตาของทีมงานนักแสดงที่โฟกัสมาที่ นักแสดงทั้งสองคนอย่างใจจดใจจ่อ งานนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แล้ว เมื่อเจ้าหน่อเมืองเป็นชู้กับเจ้านางนันดา ความโกลาหลครั้งใหญ่ต้องมาเยือน นอกจากจะทำลายชีวิต เอิ้งโหลงมีจุดประสงค์อะไรที่มากกว่านั้นอีกหรือไม่ ติดตามชมได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ชาคริต” โคจรเจอ “เต๋า-สมชาย” ในรอบ 15 ปี กอดคอพิสูจน์ความเก๋าบู๊แอ็คชั่นซีรีส์ “สัตย์เสือ”
เป็นที่เฝ้าคอยสำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอชมผลงานแสดงเรื่องใหม่ของนักแสดงคุณภาพ “ชาคริต แย้มนาม” ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “สัตย์เสือ” (BROMISE) กำกับการแสดงโดย “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ในบทของ “อำไพ” อดีตทหารและตำรวจหน่วยพิเศษ งานนี้ ชาคริต เผยว่าดีใจที่ได้โอกาสกลับมาร่วมงานกับนักแสดงร่วมรุ่นอย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” อีกครั้งในรอบ 15 ปี

“ผมอ่านเรื่องย่อสัตย์เสือครั้งแรกรู้สึกว่าชอบเลยนะ ไม่ลังเลที่จะตอบตกลง ยิ่งมีพี่อู๋-ธนากรมาเป็นผู้กำกับด้วยรู้สึกไฟการแสดงลุกโชน และตื่นเต้นไปอีกที่จะได้ร่วมงานกับเต๋า-สมชายในรอบสิบห้าปีเห็นจะได้ สำหรับซีรีส์สัตย์เสือจะเป็นซีรีส์ย้อนยุคไปในสมัยที่มีโจรผู้ร้ายชุกชุม ภาพการแต่งตัวก็จะออกแนวเรโทร ภาพออกมาจะเท่ ๆ ในเรื่องนี้ผมรับบท อำไพ เป็นตำรวจหน่วยพิเศษ แต่อำไพเขามีปมในชีวิตเมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายในชีวิตของเขา ทำให้เขาต้องเก็บกดความรู้สึกเสียใจทุกอย่างเอาไว้ ไม่แสดงออกมา มีแค่คนเดียวที่รู้จักตัวตนของเขาคือ หม่อม แสดงโดย พี่เต๋า-สมชาย จากศัตรูในอดีตกลายมาเป็นเพื่อนคู่หูที่เป็นเหมือนพี่น้องร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน ในชีวิตจริงของผมและพี่เต๋า เราสองคนสนิทกันนะ พอได้โอกาสกลับมาทำงานและแสดงร่วมกันอีกครั้งรู้สึกดีมาก เหมือนภาพวัยรุ่นย้อนกลับมา หลังเราเคยร่วมงานแสดงภาพยนตร์กันมาเมื่อประมาณสิบห้าปีก่อน พอมาเป็นคู่หูกันในสัตย์เสือ ค่อนข้างลงตัว ต่อกันติดทุกตอน ยิ่งตอนต่อบทกันสนุกมาก ตอนเข้าฉากจริงไม่ต้องพูดถึงครับเข้าขากันมาก จนผมเองก็แอบคิดว่าจะมีสักกี่คนที่จะแสดงเข้ากับเราได้คู่กันดีขนาดนี้ แถมเราต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขผจญภัยในการทำงานที่ท้าทายในหลาย ๆ ฉาก รวมถึงกับการร่วมงาน กับนักแสดงคนอื่น ๆ ภีม-ธนบดี, ซิดนีย์-สุพิชชา, พี่หนึ่ง-ชลัฏ, แฟรงค์-ภคชนก์, เอ็กซ์-ธิตินันท์ ที่เคยเจอกันอยู่แล้วก็รู้สึกเป็นกันเองเหมือนได้มาเจอเพื่อนมาปาร์ตี้ในกองกัน หรือแม้แต่นักแสดงบางคน ที่ผมยังไม่เคยร่วมงานด้วย ได้มาทำงานร่วมกันในเรื่องนี้เป็นสิ่งที่วิเศษมากครับ เพราะถ้าทุกคนไม่ร่วมแรงร่วมใจกัน ซีรีส์เรื่องนี้ก็จะไม่สำเร็จเลย ฝากให้ทุกคนได้ติดตามซีรีส์สัตย์เสือด้วยนะครับ”

ติดตามซีรีส์เรื่อง “สัตย์เสือ” (BROMIST) เป็นตอนแรกในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น

#MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #สัตย์เสือ #BROMISE
กว่าจะมาเป็น “มือปราบมหาอุตม์” ละครเรตติ้งอับดับ 1 กับเบื้องหลังความสำเร็จของ ผู้จัดฯ “หงษ์ ธัญนิธิ”
​นับว่าเป็นละครชิ้นโบว์แดงอีกเรื่องของช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นเรตติ้งอับดับ 1 ตั้งแต่ออกอากาศทีเดียว สำหรับละคร “มือปราบมหาอุตม์” จากค่าย หก สี่ เอี่ยว ที่นอกจากจะรวมนักแสดงระดับคุณภาพ อย่าง เกรท-วรินทร, น้ำตาล-พิจักขณา, เต้ย-พงศกร และ แพร์-พิชชาภา มาโกยความปังแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ, เต๋า-สมชาย, ปราโมทย์ แสงศร ฯลฯ มาประชันแบบไฟลุก ประกบด้วยนักแสดงรับเชิญสุดเท่ “บอย-ปกรณ์” เรียกว่าเป็นผลงานบู๊ร่ายคาถาชิ้นแรกที่ ผู้จัดฯ “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ถึงขั้นปาดเหงื่อ และเบื้องหลังการทำงานที่มันไม่ง่ายเลย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับละครเรื่องนี้ให้มากขึ้น และล้วงลึกถึงการทำงานของผู้จัดฯ ที่ยอมเผยหมดเปลือกว่าทำไมถึงเลือกทำละครเรื่องนี้

ทำไมถึงเลือกทำละครแนวนี้ “ประเด็นเกิดจากวันนึงผมไปดูโลเคชันต่างจังหวัด แล้วเราเดินผ่านสถานีตำรวจเก่า ๆ อยู่ดี ๆ มันก็แวบขึ้นมาเป็นภาพเลยว่า ถ้าตรงนี้เป็นพุ่มหญ้าแล้วมีโจรมาบุกสถานีตำรวจมันจะเป็นยังไง แล้วถ้าโจรมีคาถาอาคมอีกตำรวจคงสู้โจรไม่ได้เพราะตำรวจไม่ได้มีอาคม อันนี้เป็นจุดเริ่มต้นจริง ๆ ที่ผมยังไม่เคยเล่าให้ใครฟัง จากนั้นผมก็มาปรึกษาภรรยา(อุ๊-พัชนี) ว่าอยากจะทำละครแนวแอ็กชันแบบไหนดี มานั่งนึกพอร์ตคุยกันว่าเป็นแนวพี่น้องที่ต้องสู้กันซึ่งต่างคนต่างไม่รู้ว่าตัวเองเป็นพี่น้อง และเป็นโจรกับตำรวจแต่ดันมาชอบผู้หญิงคนเดียวกันมันจะเป็นยังไง เลยตัดสินใจว่าอยากลองทำละครแนวนี้ดู เพราะไม่ค่อยมีใครทำเนื่องจากมันใช้ทุนค่อนข้างเยอะ” เป็นเรื่องราวที่มีคาถาอาคมด้วยทำการรีเสิร์ทข้อมูลนานไหม “พอเราเลือกที่จะทำละครอยู่ในยุค พ.ศ. 2508 แล้ว เรื่องคาถาอาคมเราก็ต้องกลับไปในยุคนั้นด้วย ไปสอบถามผู้เชี่ยวชาญเลย ทีมงานทำการบ้านหนักมาก ส่วนผมชอบด้านนี้อยู่แล้วแต่ก็ต้องกลับไปศึกษาข้อมูลเก่า ๆ ที่เคยเกิดขึ้นจริง พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อย่างรอยสักยันต์ก็เป็นลายของจริงที่มีประวัติทุกลายที่สัก สำหรับอาวุธที่ใช้เราก็ไปค้นข้อมูลว่าต้องใช้มีดแบบไหนหน้าตาเป็นยังไง เรื่องนี้ถือว่าทำงานยากที่สุด”

โลเคชันในการถ่ายทำเป็นปัญหาบ้างไหม ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่ใช่ยุคสมัยใหม่ “เรื่องนี้เราสร้างฉากใหม่ค่อนข้างเยอะ ถ่ายสถานที่จริงก็เยอะ อย่างโลเคชันวัดที่ใช้ถ่ายฉากเกรทในโบสถ์ก็หายากมาก ตอนถ่ายก็ยากครับ เพราะทางวัดให้แค่ผู้ชายเข้าเท่านั้น เนื่องจากเป็นโบสถ์มหาอุตม์จริงที่มีอายุกว่า 100 ปี ถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขอสงวนไว้ หรือฉากน้ำตกที่เต้ยไปเล่นน้ำที่เห็นในละครซึ่งมันดูสวย แต่จริง ๆ มันเป็นป่ารกเราก็ต้องจ้างรถไปไถหญ้าออกหมด ไปถ่ายต่างจังหวัดเยอะเหมือนกัน ผมเองก็ยังเซอร์ไพรส์กับโลเคชันเลยครับ เพราะแต่ละที่ก็ถือว่าเป็นจุดอันซีนที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก”

ทำไมถึงเลือก เกรท-น้ำตาล-เต้ย-แพร์ มาเล่นเรื่องนี้ “โจทย์หลักของเรื่องคือต้องมีพระเอก 2 คน ผมมองว่าต้องเป็นเต้ยกับเกรทเท่านั้น คาแรคเตอร์ของเต้ยจะมีความเศร้าอยู่ข้างใน มีความไม่สมหวัง เหมาะกับความเป็นเต้ยมาก ส่วนเกรทหลายคนจะเห็นเกรทในบทสุภาพบุรุษมาตลอด แต่ในเรื่องพี่เกรทไม่ใช่สายสุภาพอ่อนโยนอีกต่อไป เธอต้องเป็นคนลุยอยากได้ต้องได้ สำหรับน้ำตาลเป็นคนที่ผมอยากให้มารับบทบุหลันมาก พอเขาตกลงรับเล่นก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับฝีมือการแสดงของเขาเลย สำหรับแพร์ผมอยากเปลี่ยนคาแรคเตอร์เขาให้เป็นสาวซื่อ ๆ บ้านป่าที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดูซึ่งก็ท้าทายตัวเขาเหมือนกัน เพราะปกติเขาจะเล่นบทสาวมั่นใจ ทั้ง 4 คนนี้เป็นส่วนผสมที่ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่ารวมกันแล้วมันจะลงตัว”

ดึงทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มาอยู่ในเรื่องนี้ได้ยังไง “อย่างพี่เต๋าเราเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วครับ พอบอกว่าจะทำละครเรื่องนี้พี่เขาตอบตกลงทั้งที่ยังไม่ได้อ่านบทเลยผมประทับใจมาก สำหรับพี่ปราโมทย์ แสงศร ผมให้พี่เต๋าเป็นสะพานไปคุยให้ก่อนครับ(หัวเราะ) แล้วให้ทีมงานติดต่อไป ผมโชคดีมากที่พี่เขารับเล่นเรื่องนี้เพราะจริง ๆ พี่เขาไม่รับเล่นละครมานานมากแล้ว ด้านพี่เบิร์ดกว่าจะได้ตัวแกมาก็ยากมาก ตอนแรกแกจะไม่รับเพราะคิวถ่ายละครวันทำงานพี่เบิร์ดตรงกัน แต่ตัวละครที่จะต้องมาสู้กับพี่เต๋ามันจะเป็นใครไม่ได้จริง ๆ เราก็จองคิวถ่ายพี่เขาล่วงหน้าเลย พี่เขาคงเห็นว่าเราตั้งใจ(หัวเราะ) แกเลยตกลงมาเล่นให้ โชคดีของผมมากที่ได้นักแสดงคุณภาพมาอยู่ในเรื่องนี้”

ทำไมถึงต้องดู มือปราบมหาอุตม์ “มือปราบมหาอุตม์เป็นละครที่ไม่ค่อยมีใครทำเพราะต้องใช้เวลาและใส่ใจรายละเอียดมาก มันเป็นละครที่ยังรีเลทได้มันยังมีเหตุการณ์พวกนี้เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ บางเรื่องยังเกิดขึ้นจริงอยู่ในชีวิตของเราก็เลยคิดว่านี่แหละน่าจะเป็นเสน่ห์ที่คนเข้าถึงเราได้ง่าย และที่สำคัญเรื่องนี้เราได้นักแสดงที่ลงตัวมากจริง ๆ ความกลมกล่อมของตัวละครมันจะทำให้เรื่องราวที่มันดำเนินต่อไปมันสนุก หวังว่านักแสดงและตัวละครจะนำพาความสนุกแล้วนำพาคนดูไปสนุกกับเรื่องราวมือปราบมหาอุตม์ แล้วก็มีความสุขไปกับเรื่องราวของเรา ขอฝากมือปราบมหาอุตม์ไว้ในใจคนดูด้วยนะครับ”

​ได้ผู้จัด ฯ “หงษ์ ธัญนิธิ” ออกมาการันตีความเข้มข้นขนาดนี้ แฟน ๆ ห้ามพลาดติดตามชมและไปให้กำลังใจพวกเขาได้ใน “มือปราบมหาอุตม์” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ปลื้มคนโปรด” เรื่องราวของคนไม่รู้หัวใจตัวเอง ดีเดย์ลงจอ!!! วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้
ปล่อยตัวอย่างเต็มของ EP 1 มาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” เรื่องราวของคนไม่รู้หัวใจตัวเอง ที่ผลิตโดยบริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” นำทัพด้วยผู้จัด คุณม่อน - ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ กำกับโดย “ราเมศ เรืองประทุม” นำแสดงโดย คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา (รับบท ปลื้ม) , คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู (รับบท คนโปรด), ซีเกมส์-ภัทรเรืองฤทธิ์ นามวงค์ยศ (รับบท เจษ), แบม-กัญกนิษฐ์ มั่งมี (รับบท สร้อย), บอมบอม-นันธิกา รันศรี (รับบท ฟรอย), โป้ง-ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ์ (รับบท ปี) , ปั้น-ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ์ (รับบท ตั้ม), โน้ต-ชายชล มาตศรี (รับบท เสือ), ไอซ์-ธวัชชัย ไชยเสน (รับบท สมชาย), เพียว-ปภาวรรณ แสงอรุณ (รับบท พาย), แจ๊ค-อธิบดี พันตาวงศ์ (รับบท พี่ง่วง), จอร์ช-เบญจ ธูปกระจ่าง (รับบท นิค) เตรียม ลงจอออกอากาศใน EP แรก วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 22.40 ทางช่อง 3 กด 33 และ สามารถชมย้อนหลังทาง 

ปลื้มคนโปรด เป็น เรื่องราวของ ‘ปลื้ม’ (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) ได้ถูก ‘สร้อย’ (แบม-กัญกนิษฐ์ มั่งมี) แฟนสาวบอกเลิก แล้วตบจนหน้าหันท่ามกลางสายตาผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ ‘คนโปรด’ (คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู) เฮดว๊ากปีสามก็เห็นด้วยเช่นกัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเห็น ‘คนที่ตัวเองชอบ’ โดนผู้หญิงบอกเลิก ผิดกับตัวเองที่ชอบปลื้มมาเจ็ดปี แต่ก็ไม่มีสิทธิ์ไปก้าวก่าย “คนโปรด” ที่หาเช้ากินค่ำ ทั้งไปเรียน เป็นพี่ว๊ากแล้วยังต้องทำงานพาร์ทไทม์ ได้เจอกับปลื้มลูกค้าคนล่าสุดที่เข้ามาดื่มย้อมใจ คนโปรดบริการอย่างดีจนกระทั่งปลื้มเริ่มเมาฟุบหลับคาบาร์ พร่ำเพ้อถึงแฟนเก่า เรียกร้องให้เขากลับมาซ้ำ ๆ พร้อมกับโพสต์สเตตัสสุดเศร้าในเช้าวันรุ่งขึ้น และอีกครั้งที่คนโปรดต้องไปทำงานที่ร้าน “พี่ง่วง” (แจ๊ค-อธิบดี พันตาวงศ์) และได้เจอกับแก๊งปลื้มที่มาดื่ม ปลื้มขึ้นร้องเพลงแทนนักร้องประจำร้านที่ไม่มา ในเพลง “ดาวเหนือ” ทำคนโปรดถึงกับเคลิ้มเพราะชอบเพลงนี้มาก ขากลับบ้านปลื้มและคนโปรดบังเอิญขึ้นรถเมล์สายเดียวกันทั้งที่ทางกลับบ้านมันคนละทาง ด้วยความปากแข็งคนโปรดจึงไม่แน่ใจว่านั่นใช่การมาส่งเขากลับบ้านหรือเปล่า ปลื้มส่งข้อความหาคนโปรดบ่อยขึ้น “พี่เจษ” (ซีเกมส์-ภัทรเรืองฤทธิ์ นามวงค์ยศ) เพื่อนสนิทของปลื้ม ที่แวะมาทักทายคนโปรดบ่อย ๆ ทำให้ปลื้มไม่พอใจเท่าไหร่ เรื่องราวความรักของคนทั้ง 3 จะลงเอยอย่างไร คนปากแข็งไม่รู้หัวใจตัวเองจะเปิดเผยความรู้สึกเมื่อไหร่

ติดตามได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 ทางช่อง 3 กด 33 และ สามารถชมย้อนหลังทาง WeTV
การปะทะกันอีกครั้งของ เหลียงเฉาเว่ย และ หลิวเต๋อหัว ในรอบ 20 ปี กับ "โคตรพยัคฆ์ชน คนมือทอง The Goldfinger" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีจากฮ่องกง
เอ็ม สตูดิโอ นำเสนอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ผลงานสร้างของ เอ็มเพอเรอร์ โมชั่น พิคเจอร์ส โคตรพยัคฆ์ชน คนมือทอง The Goldfinger การกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย เหลียงเฉาเหว่ย และ หลิวเต๋อหัว ในผลงานการเขียนบท และกำกับภาพยนตร์ของ เฟลิกซ์ ชอง (ผู้เขียนบท “Infernal Affairsทั้ง 3 ภาค)

ภาพยนตร์ที่มีฉากหลังเป็นฮ่องกงในยุค 80 ในช่วงที่อังกฤษกำลังจะคืนเกาะฮ่องกงให้แก่จีน เล่าเรื่องการเฉือนคมในวงการธุรกิจของ ชิง ยัด ยิน (เหลียงเฉาเหว่ย) ประธานบริษัท คาร์เมน เอนเตอร์ไพรส์ ผ่านการถูกสอบสวนโดย หลิว ไค หยวน (หลิวเต๋อหัว) ผู้อำนวยการสืบสวนสอบสวนอาวุโสของ ICAC (คณะกรรมการอิสระต่อต้านการคอรัปชั่นของฮ่องกง) เพื่อจะเอาผิด ชิง ยัด ยิน มารับโทษตามกระบวนการยุติธรรมให้ได้ โดยหลิว ไค หยวน ได้ติดตามเส้นทางการทำธุรกิจของ ชิง ยัด ยิน และบริษัทตลอด 15 ปี ที่ใช้แผนการธุรกิจต่าง ๆ ทำให้บริษัทเจริญเติบโตรุ่งเรืองและเมื่อตลาดหุ้นตก ธาตุแท้ของบริษัทคาร์เมนก็ถูกเปิดเผย สิ่งที่ดูเหมือนอาณาจักรอันยิ่งใหญ่แท้จริงแล้วเป็นเพียงภาพลวงของการทุจริตที่มีรากหยั่งลึกซึ่งถูกสร้างอยู่บนคำหลอกลวงซ้อนคำหลอกลวง โดยที่ หลิว ไค หยวน ไม่รู้เลยว่าเขากำลังจะพบกับการต่อสู้อันยาวนานกับการทุจริตที่จะมีค่าใช้จ่ายหลายร้อยล้าน เป็นตัวจุดชนวนเริ่มการสืบสวนนับร้อยคดีที่เกี่ยวพันกับหลายชีวิต และทำให้เขาต้องพัวพันกับเรื่องนี้ไปอีกหลายปี

ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจมาจากคดีสุดอื้อฉาวทางการเงินของกลุ่มบริษัทคาร์เรียน กรุ๊ป (Carrian Group) ที่ล่มสลายจากการฉ้อโกง และการพัวพันกับคดีฆาตกรรมนักบัญชีของธนาคาร ในปี 1983 ที่ถือว่าเป็นคดีล้มละลายที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮ่องกง โคตรพยัคฆ์ชน คนมือทอง The Goldfinger นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย, หลิวเต๋อหัว ร่วมด้วย เยิ่นต๊ะหัว, ไท่เป่า, เจียงห่าวเหวิน, ฟางจงซิ่น, อาซา และ เฉินเจียเล่อ และสำหรับเสียงไทยยังได้ทีมพากย์อย่าง น้าติ่ง สุภาพ ไชยวิสุทธิกุล ที่เคยให้เสียง เหลียงเฉาเหว่ย และ อาโอ๊ต จักรกฤษณ์ หาญวิชัย ที่เคยพากย์เสียง หลิวเต๋อหัว มาแล้วหลากหลายเรื่อง ทำให้ได้อรรถรสที่คุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้น โดยภาพยนตร์พร้อมฉาย 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
จัดใหญ่ “พชร์ อานนท์” เนรมิตเวทีประกวดนางงาม ส่ง “ต้าวหยอง-ตั้ม” ตัวตึงชิงมง!!! ใน “อีสานตุ๊ดซี่ Part 2”
อลังการสมมง ผู้กำกับมากฝีมือ “พชร์ อานนท์ จัดหนักจัดเต็มเนรมิตรเวทีประกวดนางงามได้อย่างสมจริงในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ถือเป็นฉากใหญ่ที่มีนางงามสาวสองหลายสิบชีวิตมารวมตัวไว้ที่นี่ โดยปักหลักถ่ายทำที่อาณาจักร MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ใช้สตูดิโอปรับเปลี่ยนเป็นเวทีประกวดนางงาม LGBTQ+ และสองคนที่เป็นตัวตึงร่วมชิงมงในครั้งนี้ คือหนุ่มหน้าหวาน “ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม” กับหนุ่มอารมณ์ดี “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” ที่ต้องฟาดฟันแข่งกันพร้อมกับสาวงามคนอื่น นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเข้าฉากอีกคับคั่ง นำทีมโดย “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย, หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) , ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล , ดีใจ ดีดีดี , บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย ,ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง ฯลฯ

งานนี้คนที่รับบทหนักสุดคงจะเป็นต้าวหยองและตั้ม ที่ต้องแต่งหน้าแต่งตัวเป็นสาวงามเข้าประกวดทั้งต้องใส่ส้นสูง ใส่ชุดราตรีแน่นเปี๊ยะ แต่แต่งออกมาสวยฉ่ำกินกันไม่ลงจริง ๆ เมื่อซักซ้อมคิวเรียบร้อย ผู้กำกับพชร์ก็ให้สาวงามแต่ละคนเดินโชว์ออกสเต็ปกันแบบเต็มเหนี่ยว เรียกว่าใครเด่นสุดเจิดสุดก็เข้าตากรรมการกันไป ส่วนต้าวหยองกับตั้มเดินวาดลวดลายไม่แพ้รุ่นพี่นางงามออร่าพุ่งทะลุเวทีมาก จนโดนแซวว่า “สวยกว่าผู้หญิงซะอีก” กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่าสี่ชั่วโมง เนื่องจากสเกลใหญ่ แต่บอกได้คำเดียวว่าไม่เสียแรงที่ทุ่มทุน เพราะทุกอย่างออกมาอลังการดาวล้านดวงมาก ๆ จะยิ่งใหญ่เจิดจ้าขนาดไหนตามไปชมได้ในภาพยนตร์

ต้าวหยอง เผยว่า “ลำบากเหมือนกันครับ ต้องต่อเล็บปลอมด้วย เวลาจับอะไรก็ไม่ค่อยถนัด แถมใส่รองเท้าสูงหกนิ้วส้นเล็กด้วยปวดเท้ามากครับ นี่เป็นครั้งแรกที่แต่งหญิงเต็มขนาดนี้ แต่พยายามทำอย่างเต็มที่ครับ ติดตามด้วยนะครับ” ตั้ม เสริมว่า “หนักสุดตั้งแต่เคยแต่งหญิงมาเลย เพราะยืนนานปวดขาสุด ๆ ครับ และชุดก็รัดมาก หลังก็ปวด เหงื่อก็ออก มันเป็นอะไรที่ทรมาน แต่ต้องเล่นสวนทางกับแอคติ้งที่ต้องยืนสบายชิวสวยงามจักรวาลอย่างนั้น แต่ปวดร้าวสุดครับ”

ติดตามและให้กำลังใจสองหนุ่มต้าวหยองและตั้มที่ทุ่มเทสุด ๆ ในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น #อีสานตุ๊ดซี่ #ESarnTootsie #MonoOriginal #MONOMAX
“ชาคริต-เต๋า-ภีม” แท็กทีมทวงความยุติธรรม!!! “อู๋-ธนากร” คอนเฟิร์มเล่นใหญ่จัดหนักซีรีส์ “สัตย์เสือ” แอ็คชั่นดราม่าสนั่นจอ
นับเป็นการรวมกองทัพนักแสดงชั้นนำของเมืองไทยมาไว้ในเรื่องเดียวอย่างยิ่งใหญ่ กับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ต้อนรับศักราชใหม่ 2024 “สัตย์เสือ” (BROMISE) ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กำกับการแสดงโดย “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” เนื้อเรื่องโดย “นำหมื่นเหลียว” นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่ง ภีม-ธนบดี ใจเย็น และ ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา พร้อมนักแสดงคุณภาพคับคั่ง อาทิ บีม-บุณยกร รัตนอำนวย, เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, ท๊อป-สุทธิรักษ์ ตั้งสุทธิชัย, มุก-พิชานา อยู่สุข, ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์, หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลา, แฟรงก์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี, กระดุม-ธนา ว่องตระกูล, หม่อมเอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์, ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ถนอม สามโทน ฯลฯ ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ โดยเป็นเรื่องราวของ หมวดทรงพล หรือ ห้าว (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) นายตำรวจหนุ่มผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์แต่กลับถูกใส่ร้าย ชีวิตต้องพลิกผันมาเป็นนักโทษและถูกส่งมาจองจำที่ “เกาะลืม” ที่นี่เองเขาได้รู้จักและได้รับความช่วยเหลือจาก อำไพ (ชาคริต แย้มนาม) อดีตตำรวจน้ำดีที่ถูกใส่ร้าย และ เสือหม่อม (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) เสือจอมกะล่อนแต่มากด้วยคุณธรรม นอกจากนี้ ห้าว ยังได้รู้จัก มิหรำ (ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา) พ่อค้าเร่ที่ทำการค้ากับพัศดีที่เกาะลืม ด้วยความบังเอิญห้าวได้รู้ความลับของพัศดีและพวก ว่าเป็นโจรสลัดที่ลักลอบปล้นเรือสินค้าของชาวบ้าน และมีเหตุทำให้ ห้าว, อำไพ และ เสือหม่อม ต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจ ก่อนพวกเขาจะหาโอกาสหนีกลับเข้าเมืองหลวง เพื่อปฎิบัติการทวงความยุติธรรมให้กับตนเองและพวกพ้อง

ชาคริต กล่าวเล่า “เป็นซีรีส์แอ็คชั่นบู๊เต็มขั้นที่ท้าทายที่สุดของผมเรื่องหนึ่ง รับบทเป็น อำไพ เขาเป็นคนเก่งที่จะต้องเจออุปสรรคในชีวิตมากมาย แต่เขาไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเดินหน้าทวงความยุติธรรมคืนกลับมา ซีรีส์เรื่องนี้เป็นสไตล์ที่ผมชอบมากครับ แอ็คชั่นคอมเมดี้ดราม่ายุคเรโทร ภาพถ่ายสวยและเท่มาก สนุกจริง ๆ ครับ”

เต๋า เสริม “การร่วมงานกับผู้กำกับฯ อู๋และการเป็นคู่หูกับคุณชาคริตถือเป็นสิ่งที่พิเศษมาก พวกเราทำงานกันด้วยความสนุก รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ ทั้งรุ่นน้องทุกคนทำงานร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานเกือบปี เป็นอะไรที่มากกว่าการทำงานจริง ๆ ครับ”

ภีม เผย “ภารกิจของ ตัวละครห้าว, อำไพ, เสือหม่อม และ มิหรำ ต้องการทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง และอยากให้คนชั่วหายไป แม้จะเป็นการสู้ด้วยความยากลำบาก แต่เราอยากจะบอกเล่าตัวละครที่แม้ถูกกล่าวหากลายมาเป็นโจร ก็ไม่ได้หมายความว่า พวกเขาจะเป็นคนไม่ดี ทุกคนพร้อมที่จะต่อสู้พิสูจน์ตัวเอง ฝากติดตามความสนุกของสัตย์เสือด้วยนะครับ”

อู๋-ธนากร ผู้กำกับฯ กล่าวเสริม “เราทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตั้งใจกับการทำงานในสัตย์เสือมากครับ อยากให้ผู้ชมร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันว่าสัตย์เสือ คือซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของโมโนออริจินอลที่ทุกคนรอคอยและมันส์ทุกตอนแน่นอนครับ”

ติดตามซีรีส์เรื่อง “สัตย์เสือ” (BROMISE) เป็นตอนแรกในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

#MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #สัตย์เสือ #BROMISE
ของมันเริด ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ช่อง 3 กระหึ่ม Netflix ดู ! พร้อมกัน 11 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เรียกว่ากระแสตอบรับดี ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับซีรีส์ใหม่เรื่อง “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ของ ช่อง 3 ล่าสุดแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ Netflix เตรียมนำเผยเแพร่ออกสู่สายตาชาวโลกพร้อมกันในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, เวียดนาม, บรูไน และ ติมอร์-เลสเต โดยเปิดให้รับชมเที่ยงคืนวันเดียวกับที่ออกอากาศทาง ช่อง 3

​โดย “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) เป็นซีรีส์แนว BL (Boy’s love) เรื่องแรกของ ช่อง 3 ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ขายดีติดอันดับ Best Seller ซึ่ง Netflix นำไปเผยแพร่บนสตรีมมิ่งให้คนทั่วโลกได้รับชมพร้อมคำบรรยายเป็นภาษาหลักของแต่ละประเทศ เพื่อสร้างความเข้าใจและเพิ่มความสนุกในการรับชมมากยิ่งขึ้น นำแสดงโดย “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” ผลงานของ “บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด” ผลงานของผู้จัด “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์” (ผู้กำกับซีรีย์ Cutie Pie ที่ได้สร้าง ซี-นุนิว ให้โด่งดังในชั่วข้ามคืนมาแล้ว) และได้ผู้เขียนบทอย่าง “เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ” เจ้าของรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards จากเรื่อง “Mother เรียกฉันว่าแม่” มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ

ผู้ชมจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของความรักโรแมนติกดราม่า ที่ได้ใส่ความ ฟีลกู๊ด ลงไป ทำให้เนื้อหาของเรื่องมีความน่ารักและสดใสเพิ่มขึ้น มาร่วมลุ้นไปกับความรักระหว่างดาราหนุ่มสุดฮ็อต และหมอหนุ่มปากร้ายจอมกวน ที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทกลายมาเป็นคนรักตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียน แต่เพราะเวลา โชคชะตา และความกลัว ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันไปร่วม 10 ปี เมื่อโอกาสแก้ตัวมาถึงพวกเขาควรจะมุ่งมั่นไปต่อ หรือพอแค่นี้? (Two hearts, separated by time, fate, and fear. But when the second chance comes, will they find the strength to continue their story…or is it going to be the end of it?)

ติดตามซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ตอนแรกได้ทาง ช่อง 3 วันจันทร์ที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 22.45-23.45 น. และติดตามดูย้อนหลังได้ทาง 3Plus และ Netflix ในเวลาเที่ยงคืนของวันเดียวกันกับที่ออกอากาศทาง ช่อง 3
“ตี๋ ธนพล” เจองานยากเล่นพีเรียดครั้งแรก!! ขอทุ่มสุดตัวพิสูจน์ฝีมือ ใน “เรือนทาส”
​พูดเลยว่าเป็นปีแห่งความปังของหนุ่มหล่อละมุน “ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์” เพราะเปิดต้นปีมาก็มีละครออกอากาศทันที แถมยังทำเรตติ้งพุ่งแรงอีกต่างหาก กับละคร “เรือนทาส” ช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับฯ มือทอง “หนุ่ม กฤษณ์” แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จํากัด สำหรับการเล่นละครพีเรียดครั้งแรกในฐานะพระเอก ประกบคู่กับนางเอกสาวเสน่ห์แรง “อ๊ะอาย กรณิศ” ก็ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นไม่น้อย แต่พอเข้าฉากด้วยกันก็เสิร์ฟเคมีกระแทกใจคนดูเว่อร์วังมากแม่! หลาย ๆ โมเมนต์ในละครของคู่นี้ก็ทำคนดูฟินเผลอนั่งยิ้มกรุ้มกริ่มตามทุกที เบื้องหน้าทุกอย่างดูลงตัว แต่หารู้ไม่ว่าเบื้องหลังทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากว่าเจองานยากหลายอย่างทีเดียว แต่ก็พร้อมสู้เต็มที่เพื่อให้สมบทบาทที่สุด

พระเอกหนุ่ม “ตี๋ ธนพล” เปิดใจให้ฟังว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างท้าทายฝีมือตัวผมอยู่เหมือนกันครับ ยากในเรื่องคำพูด เพราะด้วยความที่เป็นละครพีเรียดครั้งแรกของเรา ซึ่งเรื่องนี้จะอยู่ในช่วงหลังรัชกาลที่ 5 คำพูดก็จะมีความสมัยใหม่หน่อย จะมีแค่บางคำอย่างคำว่า ว่าไงรึ อย่างไร จะเป็นคำพูดที่ทางการ หรือ กึ่งทางการ เราเลยต้องทำการบ้าน พยายามพูดให้ชินให้คล่องปาก เพราะด้วยความที่เราเป็นคนภาคเหนือก็จะติดสำเนียงเหนือนิด ๆ ทำให้เราต้องทำการบ้านเพิ่ม ปรับการพูดไทยให้ชัดมากยิ่งขึ้น กว่าจะออกมาเป็นตัวละครเกื้อกูลแบบนี้ก็ยากเหมือนกันครับ เป็นอีกบทบาทที่ท้าทายในการแสดงเลยครับ อยากให้ทุกคนติดตามละคร เรือนทาส ทีมงานและนักแสดงทุกคนเต็มที่มาก ๆ ฝากเป็นให้กำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ตี๋เชื่อว่าทุกคนจะได้ข้อคิดจากเรื่องนี้กลับไปแน่นอน และฝากเคมีใหม่ของ ตี๋อ๊ะอาย ด้วยนะครับ”

ใครหลงเสน่ห์หนุ่ม “ตี๋ ธนพล” ในบทพีเรียดแบบนี้ ตามไปเอาใจช่วย “เกื้อกูล” เพื่อสืบหาความจริงใน “เรือนทาส” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ขึ้นแท่นนางร้าย ล้านวิว “ฝ้าย เวฬุรีย์” สายขำ เก็บทุกมีมแฟนละครตั้งคำถาม จะร้ายจริง กี่โมงดี ?
ได้ใจแฟนละครทั้งประเทศ สำหรับ “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” หรือ ยูงคำ และ นกยูง ในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุด กวาดคำชมถล่มทลาย เพราะเธอสามารถตีบทแตกกระจุย พร้อมกับได้สร้างตำนาน สร้างมีม ในโลกโซเชียลแบบไม่หยุดหย่อน อาทิ ฉากระบำยั่วยวนเจ้าหลวง ฉากทุบกีกี้ตัวเอง, ฉากที่จะตบฝ้ายคำ แต่โดนตบกลับก่อน หรือแม้แต่ ฉากล่าสุด เจอผีแล้วหนีขึ้นต้นไม้ โดยแต่ละคลิปก็ไม่ต่ำกว่า ล้านวิว จนแฟนละครเรียกเธอว่า นางร้ายสายขำ ถึงจะร้าย ปากแจ๋ว วอนเปลือกทุเรียนแค่ไหนแต่แฟน ๆ ก็เกลียดไม่ลง แถมยังเป็นที่พูดถึงมากมาย เช่น หลัง ๆ มาเอาดีด้านนางร้ายขายขำซะแล้ว, เป็นนางร้ายที่ไม่รู้จะเกลียดยังไง, คนนี้แหละคือตัวแทนกิ๊ก สุวัจนี นางร้ายสายฮา, ขำตั้งแต่ทุบกีตัวเองแล้วค่ะ, ชอบน้องฝ้าย เล่นร้ายได้ทุกบทบาท ฯลฯ

ฝ้าย เวฬุรีย์ เปิดใจถึงความรู้สึก ถึงฟีดแบ็กละครที่แรงทะลุเป้าในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนละคร ขอบคุณทุก กระแสตอบรับ ทุก ๆ คอมเมนต์ที่พูดถึง ทุกๆเพจที่แชร์คอนเทนต์ของละครวิญญาณแพศยา เราเชื่อว่านักแสดง ทีมงานละคร ทุกคนในเรื่องนี้หายเหนื่อย เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาดจริง ๆ ค่ะ ตอนแรก ที่เราได้รับโจทย์มาว่า ต้องรับบทเป็น ยูงคำ และนกยูง สิ่งแรกที่เราคิดเลยก็คือ ทำยังไง ให้สองคาแรกเตอร์นั้นมีความแตกต่าง ถ้าสังเกตให้ดี สองตัวละครนี้เค้าจะมีความคล้ายกันมาก ๆ เราจึงต้องดีไซน์ และหาจุดที่แตกต่างของสองตัวละครนี้ ซึ่งตอนแรกก็แอบเครียด ตลอดระยะเวลาถ่ายทำละคร มีการพูดคุยกับผู้กำกับตลอดและหาจุดที่ลงตัวในคาแรกเตอร์ จนดีไซน์ออกมาเป็นตัวละครที่ทุกคนเห็น ด้วยพื้นฐานเราเป็นคนที่เล่นอะไรเล่นสุดอยู่แล้ว แล้วบางที ผู้กำกับเค้าเห็นจุดนี้ แล้วเค้าก็สั่งให้เราเล่นต่อ ไม่คัท มันก็กลายเป็นความธรรชาติหลายคนถามว่า เติมบทเองไหม จะบอกว่าไม่เชิงขนาดว่าเติมเอง อยากให้เรียกว่าอิมโพรไวส์มากกว่า (หัวเราะ) ตอนนี้เรื่องราวดำเนินมากลาง ๆ เรื่องแล้วอยากให้แฟน ๆ ติดตามต่อไปเรื่อย ๆ อยากให้ดูว่า ตัวละครนกยูงในชาติสอง มันจะไปสุดที่ตรงไหน ต้องรอดูค่ะ”

ติดตาม ละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27
“โอห์ม” เดินเกมบุกจีบ “เฌอเบลล์” ซึ่งหน้า “ฝ้าย” วีนแตก สุดแค้น โดนฉีกหน้ากลางเวทีรำ
หนึ่งวันพันเหตุการณ์คำนี้ไม่เกินจริงแน่นอนสำหรับ ละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี 18 ที่ล่าสุด “โอห์ม ฐิติวัฒน์” ได้เจอคนที่ตนหมายปอง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” มารำให้ดูถึงในวัง แต่ก็ต้องเจออุปสรรคครั้งใหญ่เมื่อเจอแขกไม่ได้รับเชิญ เท่านั้นยังไม่พอ วิญญาณร้ายผีกะ “น้ำตาล ชลิตา” ดันใช้โอกาสนี้ตามติดเข้ามาแก้แค้นคนในวังถึงที่ หนำซ้ำความเจ๋อของ “ฝ้าย เวฬุรีย์” ก็เกือบกลายเป็นภัยเข้ามาสู่ตนไม่รู้ตัว เบื้องหลังเหตุการณ์จะเข้มข้นแค่ไหน มีภาพมาเรียกน้ำย่อยให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ฝ้ายคำ(เฌอล์เบลล์) นกยูง(ฝ้าย) และคณะนางรำได้มีโอกาสมารำถวายให้กับเจ้าหลวงกำจาย(หนุ่ม)ในวัง และมีวิญญาณของ ผีกะเอิ้งโหลงติด(น้ำตาล) ตามมาด้วย เอิ้งโหลง เห็นเจ้าหน่อเมือง(ตะวัน) เป็น เจ้าหน่อฟ้า(กิก)กลับชาติมาเกิดจึงตามติดร่างเจ้าหน่อเมืองไป ฝ้ายคำเห็นจึงเป็นกังวลและคิดจะหาวิธีช่วย ถึงคราวที่ต้องรำถวาย ด้านเจ้านางหลวงสร้อยทิพย์(น้ำผึ้ง)ก็คิดแผนจับคู่ให้กับเจ้าน้อยอินเชวง(โอห์ม) ทำให้เจ้าน้อยไม่พอใจ ด้าน นกยูง ที่ได้พยายามยั่วยวนเจ้าหน่อเมือง ทำให้วิญญาณเอิ้งโหลงจะพุ่งเข้ามาทำร้าย เบื้องหลังฉากนี้ นักแสดงเข้าฉากกันแบบฟูลทีม หรือจะเรียกได้ว่า หนึ่งฉากพันเหตุการณ์ก็ว่าได้ โดยความโดดเด่นคงไปอยู่ที่เดอะแก๊ง อย่าง น้ำตาล เฌอเบลล์ ฝ้าย โอห์ม ตะวัน ที่ต้องเจอเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะ ฝ้าย และ เฌอเบลล์ เพราะฉากนี้ต้องมีความห้ำหั่น ถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน แต่นางเอกละครพีเรียดยุคใหม่ อย่างที่รู้ ๆ กันว่าคงไม่ยอมง่าย ๆ ต้องเอาคืนแบบเจ็บ ๆ แน่นอน ด้านน้ำตาลเอง ที่ถึงแม้บทพูดจะไม่เยอะมาก แต่ต้องรับบท นางแค้น ที่รอวันสะสาง เลยต้องถ่ายทอดผ่านอินเนอร์แบบจัดเต็ม เพราะงานนี้เห็นอดีตคนรักย่าง กิก ดนัย ที่กลับชาติมาเกิดเป็น ตะวัน เลยเกิดเหตุการณ์หึงหวง ไม่อยากให้หญิงใดมายุ่งกับผู้ชายของตัวเอง หวยเลยไปตกอยู่ที่ ฝ้าย ที่เกือบชะตาขาดโดนผีน้ำตาลเล่นงาน แต่นี่ว่าซวยแล้ว คนที่ซวยกว่าคงเป็นเฌอเบลล์ ที่โดนทั้งขึ้นทั้งล่อง หนำซ้ำยังโดน พลอย พีรชดา ที่มารับเชิญในเรื่องนี้ ตบโชว์เพื่อนหนึ่งฉาดใหญ่ บอกเลยว่าแฟนละครต้องติดตาม เพราะฉากนี้ ครบรส พีคไม่หยุด งานนี้ฝ้ายคำเมื่อรู้และเห็นเหตุการณ์ที่เอิ้งโหลง คิดจะทำเธอจะช่วยเหลือทุกคนได้หรือไม่ แล้ว เธอจะใช้วิธีไหนสั่งสอนให้นกยูง คนพาลได้เรียนรู้ ตามดูต่อได้ ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ต้าวหยอง” เปิดประสบการณ์ใหม่งานแสดง ร่วมงาน “พ่อเอ๊ะ - แม่รักษ์” ครั้งแรกใน “อีสานตุ๊ดซี่”
เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์สุดฮอตจริง ๆ สำหรับ “ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม” หรือ “ต้าวหยอง ระเบียบวาทะศิลป์” ฉายาเอวหวาน 4G แดนเซอร์เงินล้าน กับผลงานการแสดงล่าสุดภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1-2 ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ“ฟิล์มกูรู” ที่เป็นกระแสแรงอยู่ในขณะนี้บนแพลตฟอร์มโมโนแมกซ์ การันตีความฮาโดย“พชร์ อานนท์” ซึ่งหนุ่มต้าวหยองเผยการทำงานครั้งนี้เหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ รวมถึงได้แสดงแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับ “พ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ” และ “แม่รักษ์-ศิภาวิณี คงมีสกุล” ครั้งแรกอีกด้วย

“ผมรับบทโต๋เต๋ครับ จะเป็นคนซื่อรักษาคำพูด เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เปิดประสบการณ์ในการแสดงของผมเลยครับ ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้าจัดตอนประกวด คือครั้งแรกที่ต้องใส่ส้นสูงเดิน อยู่ในวงหมอลำมันจะเป็นส้นตึกมันจะสูงมันจะหนา แต่อันนี้มันจะสูง 6 นิ้วบาง ๆ ซึ่งผมต้องฝึกถึงจะเจ็บเท้ามากก็ต้องทน ตอนแรกมีอายบ้างเขินบ้าง ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ได้แสดง ได้รับโอกาสมาแล้วเราก็หัดแสดงให้มันเต็มที่ไปเลย ให้สมกับที่เขาให้โอกาสเรา สำหรับพี่พชร์เคยร่วมงานกันมาแล้วครับหอแต๋วแตก พี่พชร์ก็เป็นเหมือนคนรู้จักให้โอกาสมาแล้ว เราก็อยากรับโอกาสนั้นและทำให้ดีที่สุดครับ จะทำพลาดให้น้อยที่สุด ผมไม่เคยเล่นหนังกับพ่อกับแม่เลยนี่ครั้งแรกเหมือนกันครับ ก็ตื่นเต้นเขินอายนิดนึงครับ แต่พอแสดงไปสักพักก็ชินพ่อจะแนะนำช่วยบอกเรื่องมุมกล้องและช่วยสอนผมด้วยครับ สำหรับร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดง ทุกคนน่ารักมาก เป็นกันเองมากครับ มีหลุดขำบ้าง แต่พยายามกลั้น เรื่องนี้สนุกมาก ๆ ครับ ฝากภาพยนตร์อีสานตุ๊ดซี่ด้วยนะครับ หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเล่นเป็นตัวหลักที่สุดแล้วเปิดประสบการณ์ให้ผมที่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนครับ”

ติดตามและให้กำลังใจหนุ่มต้าวหยองได้ในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่”Part 1 และ 2 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น #อีสานตุ๊ดซี่ #ESarnTootsie #MonoOriginal #MONOMAX
“ไมค์” โชว์เสน่ห์ปลายจวักโชว์ “สกาย” ละคร “ในรอยทราย”
เรตติ้งยังคงพุ่งทะยานขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่น “ในรอยทราย” ผลผลิตจากค่าย มากกว่าฝัน ทางช่อง 7 HD ที่เรื่องราวมาถึงจุดเปลี่ยนของเรื่อง เมื่อ ตะวัน และ ทิวา สลับตัวกันเพื่อค้นหาความจริงบางอย่าง แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายซะแล้ว!! ฉากนี้เป็นฉากที่ ทิวา (ไมค์-ภัทรเดช) ในคาบของตะวัน มาหา เกรซ (สกาย มาเรีย) ที่บ้าน เธอไม่ไปทำงาน เพราะไม่สบาย เกรซตกใจที่เห็นตะวันที่บ้านของเธอ ถามว่าตะวันมีธุระอะไร ตะวันจึงบอกเกรซว่าตัวเองต้องการให้เกรซสืบประวัติของผู้ถือหุ้นทุกคน เพื่อที่จะได้หาจุดอ่อนของแต่ละคน เกรซรับปากว่าจะทำให้แต่ขอให้เธอหายป่วยก่อน ซึ่งในขณะที่เกรซลุกขึ้นก็เกิดหน้ามืด ตะวันรีบคว้าไว้ และจะหายาให้ แต่เกรซยังไม่ได้ทานข้าว ตะวันเลยโชว์ฝีมือทำกับข้าวให้เกรซทาน เกรซแอบมองด้วยความประทับใจ แต่ก็เกิดความสงสัยว่าทำไมตะวันคนนี้ไม่เหมือนตะวันเจ้านายคนเดิมของเธอ ฉากนี้เป็นฉากกุ๊กกิ๊กเล็กๆ ของ 2 พระนาง ไมค์และสกาย ที่งานนี้ผู้กำกับต้องการให้คนดูเห็นถึงความแตกต่างและจุดเริ่มต้นความรู้สึกของตัวละคร แถมฉากนี้หนุ่มไมค์ได้โชว์ฝีมือทำอาหารจริงอีกด้วย มีฝีมือปลายจวักแบบนี้ สาวๆ จะไปไหนรอด! ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ในรอยทราย” อังคารที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.40 ทางช่อง 7HD
ดับเครื่องชน !!! เบ๊บ (พาเวล นเรศ) กระชากหน้ากาก โทนี่ (เอส วรฤทธิ์) แก้แค้นแทน ชาลี (พูห์ กฤติน) ใน “PIT BABE THE SERIES” ก่อนถึง Final EP. ศุกร์นี้ ห้ามพลาด!
กระแสตอบรับยังคงรุนแรงครองใจแฟนๆในไทยและระดับสากลไปทั่วโลก สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงการันตีจากการติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) อันดับ 1 ทุก EP. และติดอันดับในอีกหลายประเทศทั่วโลก สมกับการทุ่มทุนสร้างจนเป็นโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ตามความตั้งใจของ CHANGE2561 ผู้ผลิตฝีมือคุณภาพ พร้อมกับเรื่องราวเข้มข้นให้แฟนวายได้ลุ้นครบรสทั้งแอ็คชั่น บู๊สนั่นจอ ความโรแมนติกดราม่าฉากรักและเลิฟซีนสุดประทับใจ ไปจนถึงกาทรยศหักหลังและการแข่งขันในสนามแข่งรถที่ดุเดือดเร้าใจตั้งแต่ต้นจนโค้งสุดท้ายความสนุกยิ่งเข้มข้นขึ้นทวีคูณก่อนถึง Final EP.

สำหรับใน Ep.12 ถึงแม้การตายของชาลี (พูห์ กฤติน) จะเป็นเพียงการจัดฉากของชาลีและเจฟ (ภณ ธนภณ)เพื่อรักษาชีวิตของทุกคน แต่ก็ทำให้ เบ๊บ (พาเวล นเรศ)ซึ่งไม่รู้ความจริงยิ่งแค้นโทนี่ (เอส วรฤทธิ์)มากยิ่งขึ้นและพร้อมดับเครื่องชนโดยร่วมมือกับพีท (ปิง โอบนิธิ) และเวย์(นัท ศุภณัฐ)เพื่อโค่นโทนี่และล้างแค้นให้ชาลี ด้านอลัน (สายลับ เหมวิช) ซึ่งเพิ่งจะได้รักกันกับเจฟแต่ก็มีเหตุต้องให้ขมอีกแล้ว การจับมือของเด็กโทนี่เพื่อทำลายความชั่วร้ายของโทนี่จะสำเร็จหรือไม่? จะเกิดอะไรเมื่อเบ๊บรู้ความจริงว่าชาลียังไม่ตาย? ความรักระหว่างการต่อสู้ของทุกคู่จะลงเอยอย่างไร? ทุกอย่างใกล้จะเดินทางไปถึงจุดจบเต็มทีกับ Ep.12 ก่อน Final EP. ติดตามลุ้นไปพร้อมกันใน “PIT BABE THE SERIES” จาก CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
สิ้นสุดการรอคอยซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “สัตย์เสือ” ผลงานโชว์ฝีมือ “อู๋-ธนากร” ทั้งพล็อตเรื่องและการกำกับ
ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกของ อู๋-ธนากร โปษยานนท์ ที่ได้โชว์ฝีมือการกำกับและพล็อตเรื่องด้วยตัวเองในซีรีส์เรื่อง “สัตย์เสือ” (BROMISE) ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) งานนี้ อู๋ เผยที่มาที่ไปให้ฟังว่า

“สำหรับซีรีส์สัตย์เสือเป็นเรื่องที่ผมพล็อตเอาไว้นานแล้วครับ เป็นซีรีส์แนวบู๊แอ็คชั่น เรื่องราวการผจญภัยเกี่ยวกับเสือหรือโจรที่มีคุณธรรมในอดีต ซึ่งเราต้องเข้าใจว่าในสมัยหนึ่งเหล่าเสือจะเหมือนโรบินฮู้ด คือเป็นโจรที่มีคุณธรรม เขาปล้นคนรวยคนไม่ดีเพื่อเอามาช่วยเหลือคนจน และเป็นโจรที่มีสัจจะ มีน้ำใจ ซึ่งเสือสมัยนั้นที่เห็นเยอะเลย คือ การมีคาถาอาคมติดตัว โดยเป็นสิ่งที่มีมาแต่โบราณและอยู่คู่คนไทยมานาน ในเนื้อเรื่องมีความละเอียดซับซ้อนในการทำพล็อตเรื่อง รวมไปถึงการเตรียมงานในด้านโปรดักชั่นที่ค่อนข้างใหญ่ ในการเลือกโลเคชั่นต่าง ๆ อย่าง เวิ้งนาครเขษม ซึ่งเป็นย่านการค้าเก่าแก่ในยุคหนึ่ง ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับตัวละครในเรื่อง เราก็ลงทุนเนรมิตให้ที่นั่นได้มีชีวิตอีกครั้งตามบท โดยตัวละครต่าง ๆ ในเรื่องที่มีจำนวนมากครับ ซึ่งกว่าเราจะคัดเลือกและรวบรวมรายละเอียดได้ จึงใช้เวลาศึกษาค่อนข้างนานพอสมควร และในที่สุดได้กลายมาเป็นซีรีส์สัตย์เสือ อย่างที่จะได้รับชมกันแล้วครับในเร็ว ๆ นี้ เรื่องนี้ผมได้ร่วมงานกับนักแสดงทั้ง ชาคริต, เต๋า-สมชาย, ภีม-ธนบดี, มุก-พิชานา, เอ็กซ์-ธิตินันท์, ซิดนีย์-สุพิชชา และนักแสดงอีกหลาย ๆ ท่าน ซึ่งกับเต๋าและชาคริต ผมต้องขอบคุณเขามากนะที่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก พวกเขาทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีเสน่ห์ขึ้นอีกมาก ๆ ทำให้ผมได้งานอย่างที่ตั้งใจ โดยเต๋ากับชาคริตนอกจากมารับบทบาททางการแสดงแล้ว พวกเขายังร่วมเป็นพี่เลี้ยงให้กับนักแสดงน้องใหม่อย่าง ภีม, ซิดนีย์, มุก, และ ว่าน ในเรื่องนี้อีกด้วย ทำให้ผมในฐานะผู้กำกับฯ ทำงานได้ง่ายขึ้น อยากให้ทุกคนติดตามความสนุกกันให้ได้ในซีรีส์เรื่องนี้ครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “สัตย์เสือ” (BROMISE) ประเดิมตอนแรกในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น
“ต้าวหยอง-ตั้ม” เข้าคอร์สประชันสวย เชือดเฉือนความอึดทนใน “อีสานตุ๊ดซี่”
สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ โมโนแมกซ์ เมื่อภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ที่มีผู้กำกับฯ “พชร์ อานนท์” การันตีความสนุก ส่ง “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ฮากันต่อทันที ถึงคราวที่ “โอเล่” (โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย),”ซูกัส” (หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) , มายมิ้นท์ (ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล) พา “โต๋เต๋” (ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม) มาเตรียมตัวประกวดนางงาม LGBTQ+ที่กรุงเทพ และทั้งสามเป็นพี่เลี้ยงให้โต๋เต๋ อีกฟากตัวตึงไม่แพ้กัน คือ“แคมปัส” (ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) ที่ได้ เจ๊แอน จักรวาล (แพรรี่ ไพรวัลย์) เป็นพี่เลี้ยงนางงามให้ ความสนุกจึงบังเกิด

สำหรับการเชือดเฉือนกันระหว่างต้าวหยองกับตั้ม บอกได้คำเดียวว่าจัดหนักจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่การโพสต์ การเดิน การแต่งหน้า ที่ต้องเข้าคอร์สซึ่งแต่และฝั่งก็งัดเทคนิคมาใช้มากมาย ซึ่งเก็บฉากต่าง ๆ ในครั้งนี้ พี่พชร์ปักหลักถ่ายทำกันย่านราชดำเนิน โดยสอนแต่งหน้าต้าวหยอง คือพี่หลุยส์ ชวนชื่น ฉากนี้ก็เรียกเสียงฮาไม่น้อยแต่จะเป็นอย่างไรต้องไปตามลุ้นในภาพยนตร์ ส่วนด้านตั้มที่ได้แม่ผัดไท (ดีใจ ดีดีดี) และแพรรี่ ช่วยเทรน โดยหนุ่มตั้มสวมรองเท้าส้นสูงหัดเดินแบบกำลังเสิร์ฟน้ำให้แขกในร้าน ตอนถ่ายก็ลื่นล้มทำน้ำหกเลอะไปหลายรอบ แต่เจ้าตัวก็บ่ยั่นถ่ายต่อจนจบ แถมยังมีประโยคเด็ด “ฮัลโหลลล ยูนิเวิร์สสสสส” ที่ต้องพูดสลับกับแพรรี่ ทำเอาฮากันทั้งกอง นอกจากนี้พี่พชร์ยังยกกองไปเก็บภาพ บนภูเขาทอง เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างทีมต้าวหยอง และทีมตั้ม ก็ได้ภาพบรรยากาศสวย ๆ ให้ผู้ชมได้ชมกัน ความสนุกยังมีอีกมากมายไปตามลุ้นต่อกันได้ในภาพยนตร์

ติดตามและให้กำลังใจสองหนุ่มต้าวหยองและตั้มในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ.นี้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น
“อ๊ะอาย กรณิศ” ขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก โชว์สกิลการแสดง อวดเสียงเพราะร้องเพลงประกอบ “เรือนทาส”
หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา (อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ) สาวน้อยที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กผ่านงานมามากมาย ค่อย ๆ เติบโตขึ้นจนตอนนี้เธอได้ก้าวเป็นถึงหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 4 EVE เรียกว่าผลงานเพลงวงนี้ฮิตติดหูทุกเพลง ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ความดาวรุ่งของสาว “อ๊ะอาย” ยังคงดำเนินไปต่อไม่หยุดยั้ง “อ๊ะอาย” ได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงอวดผลงานละครหลายต่อหลายเรื่องบนจอ ช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น ทางผ่านกามเทพ, มนตราลายหงส์, ปี่แก้วนางหงส์, หน่วยลับสลับเลิฟ, ซ่อนเงารัก และ วาสนารัก แม้จะเป็นบทในวัยเด็กซะส่วนใหญ่แต่ความสามารถก็ถูกตาต้องใจแฟน ๆ รวมไปถึงผู้จัด-ผู้กำกับฯ “หนุ่ม กฤษณ์” แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จํากัด ล่าสุดคว้าตัวสาว “อ๊ะอาย” มาขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก กับบท “บุษบง” ที่เธอตีบทแตกเป็นบ่าวในเรือน ที่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียวจนคนดูพากันสงสารและเอาใจช่วยสุด ๆ ในละครพีเรียดเข้มข้น “เรือนทาส” เท่านั้นยังไม่พอเธอยังได้อวดพลังเสียงไพเราะหวาน ๆ สมกับมีดีกรีนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป ร้องเพลง “เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” ประกอบละครเรื่องนี้ด้วย

ด้านสาว “อ๊ะอาย” ได้เปิดใจถึงความท้าทายที่ต้องเจอในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ถือว่าท้าทายและยากสำหรับหนูเลยค่ะ เพราะว่าเป็นการรับบทนางเอกแบบเต็มตัวครั้งแรกด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก เหมือนผ่านไปอีกเลเวลหนึ่ง ดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้ทำ และมันท้าทายหนูตรงที่เป็นละครพีเรียดด้วย มีเส้นเรื่องปริศนาธรรมเยอะมาก เหมือนเราต้องคิดทุกอย่างให้มันซับซ้อนขึ้นในการทำงานกับบทนี้ และสิ่งที่ยากอีกอย่างคือกิจกรรมที่บุษบงชอบทำ เช่น พายเรือ เย็บผ้า ทำอาหาร ซึ่งเวลาที่เราทำสิ่งนั้น บางอย่างเราทำไม่เป็นด้วยซ้ำ แต่พอเป็นบุษบงต้องชำนาญ นี่คือความยากที่หนูต้องฝึก และหนูก็รู้สึกว่าโชคดีที่ได้มาเล่นเรื่องนี้เพราะได้เล่นกับนักแสดงมากฝีมือหลายคน โดยเฉพาะพี่นุ่นเราต้องเข้าฉากที่มีทั้งถีบ ทั้งตบ และพี่นุ่นไม่ได้ทำร้ายหนูจริงนะคะ ก็อยากจะฝากถึงคนดูมันคือการแสดง อย่าเพิ่งเกลียดพี่นุ่นให้เกลียดคุณสร้อยแทนค่ะ ในฐานะนางเอกหน้าใหม่สุด ๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบผลงานการแสดงของหนู แค่ทุกคนอินตามสงสารบุษบงเท่านี้หนูก็ภูมิใจ ถือว่าเราเป็นบุษบงได้สมบทบาทแล้วค่ะ”

นอกจากนี้ “อ๊ะอาย” ยังเล่าถึงการได้ร้องเพลงประกอบละคร “เรือนทาส” ที่มีชื่อเพลงว่า “เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” ว่า “แค่ได้มาเล่นละคร ช่อง 3 ก็ดีใจแล้วค่ะ แต่รอบนี้นอกจากได้เล่นละคร ยังได้ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกด้วย เนื้อเพลงจะสื่อถึงเรื่องราวความรักของบุษบงและเกื้อกูล เป็นเพลงใส ๆ น่ารัก ๆ เชื่อว่าหลายคนคงได้ฟังกันแล้ว ต้องบอกว่าตอนร้องคิดว่าเหมือนร้องอยู่บนปุยเมฆ คิดว่าตัวเองเป็นนก เพราะว่าบุษบงเป็นคนนุ่ม ๆ ก็เลยเอาตัวบุษบงไปร้องด้วยค่ะ หากใครยังไม่ได้ฟังเพลง เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน ก็ตามไปดู MV ซึ่งมีพี่ตี๋ ธนพล พระเอกของเรื่องนี้อยู่ใน MV ด้วย ดูได้ทาง Youtube Ch3Thailand Music หรือฟังเพลงได้ทุกช่องทางของสตรีมมิ่งค่ะ”

จากเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ค่อย ๆ เติบโตในวงการบันเทิงจนตอนนี้ ได้เป็นทั้งนักร้องและนางเอกละคร เธอก็ได้เปิดใจว่า “รู้สึกภูมิในใจตัวเองมากค่ะ เราไม่ได้เดินทางแบบก้าวกระโดด เราแค่ทำไปเรื่อย ๆ มากกว่าก็เลยรู้สึกว่าภูมิใจที่เรายังอยู่ในเส้นทางนี้ เรายังมีใจรักงานที่ทำอยู่ตรงนี้ หลังจากนี้ก็มีแพลนในใจอยากโชว์คอนเสิร์ตรอบต่อไปให้ดีออกมาดีที่สุดค่ะ ส่วนผลงานการแสดงต้องรอติดตาม ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่แต่ไม่รู้ว่าคิวจะลงตัวไหม เพราะต้องเรียนไปด้วย และเราอยากตั้งใจกับการเรียนด้วยค่ะ”

กลายเป็นสาวฮอตที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” ใครเป็นแฟน ๆ ของเธอ ต้องห้ามพลาดชมกับบทบาทนางเอกเรื่องแรก ในละคร “เรือนทาส” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และตามไปฟังเพลง “เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” Ost.เรือนทาส ทางเว็ปไซต์ Youtube : Ch3Thailand Music
เปิดภาพเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจุดเปลี่ยน! ละคร “ในรอยทราย”
เปิดตัวไปอย่างสวยงามและกระแสมาแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่น “ในรอยทราย” ผลผลิตจากค่ายคุณภาพ มากกว่าฝัน ทางช่อง 7 HD ที่ตอนนี้เรตติ้งยังคงพุ่งทะยานขึ้นไปเรื่อยๆ งานนี้ทำเอาผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ ยิ้มแก้มปริสมกับที่ทุมเทแรงกายแรงใจกับละครเรื่องนี้สุดๆ วันนี้เลยขอนำภาพเบื้องหลังการถ่ายฉากใหญ่ ที่ถึงขั้นปิดถนนกันเลยทีเดียว!!

กับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจุดเปลี่ยนสำคัญของเรื่องที่เพิ่งออกอากาศไป เพราะจะเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การสลับตัวระหว่างทิวาและตะวัน กับฉาก ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ถูกรถบรรทุกพุ่งเข้าชนกับรถที่ตัวเองขับ งานนี้แบ่งการถ่ายทำเป็น 2 ส่วนคือการถ่ายทำที่ถนนจริง โดยยกกองกันไปถ่ายทำกันที่ถนนนวมินทร์ ซึ่งจะกว่าจะเริ่มถ่ายได้คือต้องรอเวลาหลัง 22.00 น. เป็นต้นไป และในการถ่ายทำทุกฝ่ายต้องพร้อมเพราะจะสามารถถ่ายทำได้ในช่วงเวลาที่จำกัด งานนี้ทั้งตัวไมค์และทีมงานต้องทำงานแข่งกับเวลากันสุดๆ จนได้ภาพที่สวยถูกใจอย่างที่ละครออกอากาศไป และอีกส่วนคือการถ่ายทำเพื่อเก็บรายละเอียดภายในรถ กันที่สตูดิโอ โดยมีผู้จัดกีต้าร์ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ทุ่มเทขนาดนี้ฝากแฟนละครอย่าลืมเป็นกำลังใจและติดตาม ละคร “ในรอยทราย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 ทางช่อง 7HD
HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ
เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่าผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัวเองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แล้วก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า...ฉันควรมีสิทธิ์ในคำถามคือ จริงหรือ? ที่เราสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้เรื่อยๆ และจุดจบของความสัมพันธ์แบบนี้คืออะไร? จะมีสักวันไหม? ที่หวนกลับมานึกเสียใจ และเสียดายกับสิ่งที่แล้วๆมาในวันที่มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไป ในวันที่อยากมีครอบครัว อยากได้เจอกับใครสักคนที่ดีพอ มีความรักให้แก่กันและกัน และอยากอยู่ร่วมกันไปจนตายเจ้าสาวคนสวย ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความหวาดระแวง กลัวความลับจะเปิดเผย เพราะผู้ชายหลายคนที่เคยได้พบกันแบบ One Night Stand กำลังมายืนอยู่ตรงหน้า ในสถานะเพื่อนของเจ้าบ่าวในวันเวลาของพิธีแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์

ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ครูมัธยมหัวสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและความสัมพันธ์ระยะยาว เธอจึงมีไลฟ์สไตล์ลับๆ ชอบออกไป One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่มีเหตุให้มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอพร้อมๆกัน นั่นคือ กรกิต (ปิง โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟคต์ ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงเรียนมัธยมที่ขวัญพรทำงานอยู่ ไทม์ (ลี อัสรี) เพื่อนครูของขวัญพร ซึ่งคอยตามจีบและตามตื๊ออยู่นานแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยรับรัก และ แมค (ป๊อป ภัทรพล) หนุ่มเพลย์บอยที่อยากเป็นมากกว่าแค่ One Night Stand ของขวัญพรเรื่องราวซับซ้อนเกิดขึ้นเมื่อขวัญพรตัดสินใจแต่งงานกับ 1 ใน 3 หนุ่มที่เข้ามาพัวพัน แต่แล้ววิถีชีวิตที่โลดโผนในอดีตของขวัญพรกลับตามมาหลอกหลอนจนทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ขวัญพรจะรับมือกับปัญหาและเดินหน้าต่อไปอย่างไร เมื่อเจอกับคนที่"ดีพอ"ในวันที่รู้ตัวว่าเราเองต่างหากที่ ดีไม่พอ แต่ทุกอย่างจะมีโอกาสให้ย้อนกลับคืนมาแก้ไขได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

ตัวละครตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เบส รักษ์วนีย์ รับบท ขวัญพร ปิง โอบนิธิ รับบท กรกิต ลี อัสรี รับบท ไทม์ ป๊อป ภัทรพล รับบท แมค
เมื่อรักต้องเลือก “อะตอม” ว้าวุ่นสุดพลัง วอนขอโอกาส “เจตน์” ครั้งสุดท้าย ในซีรีส์ “7 Days before Valentine”
คิว (เจตน์ - สมเจตน์ แซ่จาง) เล่านิทานของเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้ ซันไชน์ (อะตอม - ณฐาภพ เคนจันทึก) ฟัง ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายที่เกิดในเมืองที่แสนห่างไกล โดยเขาได้หนีออกจากเมืองนั้นและทิ้งพ่อของเขาไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าพ่อของเขาป่วย วันหนึ่งเขาต้องกลับมาเพราะพ่อของเขาอาการหนักมาก แล้วเขาก็ได้พบกับ ยมทูตคิวปิด ซึ่งเหมือนที่ซันไชน์เจอเขาในตอนนี้ แล้วพรของเด็กคนนั้นขอคือช่วยต่อชีวิตพ่อของเขาในแต่ละวัน

จนในท้ายที่สุดเด็กคนนั้นก็ตัดสินใจยอมปล่อยให้พ่อเขาจากไป ฉะนั้นซันไชน์ยังเหลือการอธิฐานอีกเพียงหนึ่งครั้งในคืนนี้เขาจะตัดสินใจเลือกเส้นทางไหนเพื่อให้ตัวเองและคนรักเจ็บปวดน้อยที่สุดไปลุ้นกัน

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP11 วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 22.15 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.15 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV
“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ทุ่มสุดตัว ใน “รักท่วมทุ่ง” กล้าข้ามขีดจำกัดตัวเอง เพื่อพัฒนาฝีมือการแสดง
“น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” ถือว่าเป็นนางเอกช่อง 3 ที่ตอนนี้ชีวิตของเธอกำลังเติบโตไปได้สวยงาม หลังจบการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาบรอดแคสต์ติ้งฯ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และกำลังรอรับปริญญาในปีนี้ เรื่องการแสดงเลยลุยได้เต็มที่ แถมงานละครยังปังไม่หยุด ล่าสุดได้พิสูจน์ให้คนดูได้เห็นถึงความเก่งที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ กับละครฟีลกู๊ด “รักท่วมทุ่ง” ค่ายเลิฟดราม่า ที่สาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” รับบทเป็น สายสมร สวยเสมอ หรือ มะยม ทำเอาทุกคนร้องว้าวทึ่งกับความทุ่มเต็มที่จ้างร้อยเล่นล้านของนางเอกคนนี้ ทั้งขึ้นสลิง ทั้งปีนต้นตาล ลุยโคลนจับหมู ลงน้ำจับปลา ขี่วัวเทียมเกวียน ไม่ว่าจะต้องเลอะเปรอะเปื้อนแค่ไหนเธอก็เล่นเองทุกฉาก ลุยเต็มที่แบบไม่มีห่วงสวย จนได้รับแรงซัพพอร์ตและคำชื่นชมจากคนดูไปเพียบ เรียกว่าเดินหน้าโกยเรตติ้งอันดับ 1 ไปเลย ซึ่งงานนี้ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” เปิดใจว่า “รักท่วมทุ่ง” เป็นละครที่ทำให้เธอกล้าที่จะข้ามขีดจำกัดหลายอย่างในตัวเอง “ถือว่าข้ามขีดจำกัดของตัวเองเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะว่าบทนี้เป็นบทที่ท้าทายหนูมากที่สุดแล้วตั้งแต่เจอมา ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ หนูรู้สึกว่าพอเล่นเรื่องนี้ เหมือนฝึกความอดทนของตัวเองมากขึ้น เพราะตอนถ่ายทำเราเจอสภาพอากาศที่ร้อน แต่ก็ต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้ ทำให้เรารู้สึกโตขึ้นและได้เอาประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่าน นำมาใช้ใน รักท่วมทุ่ง และหนูเป็นคนที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องซีนโรแมนติกเลย พอมาเล่นเรื่องนี้มีซีนโรแมนติก ซึ่งพี่นายผู้กำกับจะคอยเติมคอยใส่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้มันละมุนมากขึ้น เป็นสิ่งที่ดีนะคะทำให้หนูได้เรียนรู้จากตรงนั้นมากขึ้น ถือว่าเป็นประสบการณ์สำหรับการทำงานต่อ ๆ ไป เลยทำให้หนูรู้สึกว่าหนูได้พัฒนาฝีมือตัวเองขึ้นจริง ๆ สโลแกนของหนูคือเป็นนางเอกรักท่วมทุ่งต้องทุ่มเต็มที่ และพอละครออกอากาศไป มีคนดูหลายคนชื่นชอบ หนูก็ยิ่งปลื้มใจมาก ๆ ขอบคุณที่ทุกคนเห็นในความสามารถและความทุ่มเทของหนูค่ะ”

เส้นทางในวงการบันเทิงของสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” กำลังรุ่งโรจน์แบบนี้ เธอได้ตั้งเป้าหมายต่อไปอย่างไรบ้าง? “น้ำฟ้า” เผยว่า “หลังจากนี้อยากจะลองงานหลากหลายรูปแบบ อยากเล่นแนวบู๊ และก็อยากร้องเพลงด้วย จริง ๆ เป็นคนชอบร้องเพลงมาก การเป็นศิลปินเป็นอีกหนึ่งความฝันเลยค่ะ แต่ว่าเรามีโอกาสมาเล่นละครก่อนก็เลยยังไม่ได้โฟกัสการเป็นศิลปิน แต่ถ้าตอนนี้มีวันว่าง ก็อยากจะไปเรียนเต้นด้วย ส่วนเรื่องร้องก็อาจจะค่อย ๆ ฝึกเองด้วย” นอกจากนี้สาว “น้ำฟ้า” ยังขอส่งต่อกำลังใจถึงเด็ก ๆ ที่มีความฝัน อยากมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างเธอว่า “สำหรับใครที่สนใจงานในวงการบันเทิง หนูว่างานด้านนี้มันท้าทายและทำให้เราได้เรียนรู้หลาย ๆ อย่าง อาจจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมาก หนูก็อยากฝากถึงคนที่มีความฝันและรักงานในวงการนี้ให้มั่นใจในตัวเอง ตั้งเป้าหมาย หมั่นฝึกฝนพัฒนาตัวเอง ลุยทำตามฝันให้เต็มที่ หนูเชื่อเสมอว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั้น หนูก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยค่ะ” ก่อนจะปิดท้ายฝากผลงานละคร “ก็ขอฝากละคร ‘รักท่วมทุ่ง’ อยากให้นั่งดูกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ เป็นละครคลายเครียด สนุกมาก ๆ และก็อยากให้รอติดตามละคร ‘อุบัติรักเกาะสวรรค์’ น่าจะได้ดูเร็ว ๆ นี้ และ ‘เมื่อตะวันลับฟ้า ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว’ กำลังถ่ายทำอยู่ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามผลงานทั้งหมดของน้ำฟ้าด้วยนะคะ”

ใครรักสาวสวยคนเก่งอย่าง “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ห้ามพลาดชมละคร “รักท่วมทุ่ง” ที่งานนี้ทุ่มเต็มที่ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
พิสูจน์ตัวเองไปอีกขั้น !! เจี๊ยบ พิจิตตรา กับละคร วิมานสีทอง ปลดล็อกสกิลในการแสดงบทดีก็ได้ บทร้ายก็ปัง !! ฟาดมาฟาดกลับไม่มีโกงจนแฟนๆอินชมไม่ขาดปาก
กำลังเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์พูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง ถึงบทบาทการแสดงของ เจี๊ยบ พิจิตตรา จากตัวละคร ทาทอง (คุณหนึ่ง) ในละคร วิมานสีทอง ทางช่องวัน 31 ที่ฉีกภาพแสนหวานของ สาวเจี๊ยบ อย่างในชีวิตจริงได้ขาดกระจุย พร้อมได้รับเสียงชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สำหรับเรื่องนี้ เจี๊ยบ เล่นได้สมกับการเป็นตัวแม่ตัวมัมทรงพลังเหมือนนางพญาแทบจะปรับโหมดตามไม่ทันในพลังที่เหลือล้นเกินต้าน ใครใจกล้าฟาดมา เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ฟาดกลับแบบรัวๆไม่ไว้หน้าใครทำเอาแฟนๆแปลกตาประหลาดใจในสกิลการแสดงของเจี๊ยบที่สวมบท ทาทอง(คุณหนึ่ง) เอามากๆ งานนี้นอกจากจะได้รับเสียงชื่นชมด้านบวกแล้วนั้น บางส่วนชาวโซเชียลยังอินหนักจัดกฐินผ้าป่าทัวร์ลงจิกกัด “ทาทอง (คุณหนึ่ง)" กันสนั่นหวั่นไหว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชของสาวเจี๊ยบที่แฟนๆ ละครเทใจให้รัวๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่เห็นประจักษ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า สาวเจี๊ยบ คือคนคุณภาพของวงการที่บันเทิงต้องยกนิ้วให้ในเรื่องของการแสดงจริงๆ
แรงต่อเนื่อง!!! “พชร์ อานนท์” คลอด “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ม่วนคักคูณสองห้ามกระพริบตาทาง
แรงจนฉุดไม่อยู่สำหรับภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) เพียงไม่กี่วันทำเอายอดเข้าชมพุ่งกระฉูดขึ้นแท่นอันดับ 1ทุบสถิติยอดสูงสุดตั้งแต่วันแรก งานนี้ผู้กำกับฯ “พชร์ อานนท์” คลอด “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ต่อทันทีให้ชมพร้อมกันวันที่ 1 ก.พ.นี้ นำแสดงโดย “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม,พ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ,แม่รักษ์-ศิภาวิณี คงมีสกุลรัตน์,หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) ,ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม,หยอง-หฤษพล สมจิตรนา (หยอง ลูกหยี),ดีใจ ดีดีดี ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง,แพรรี่ ไพรวัลย์,อัฟ-ธนากร อุดชุมพิสัย,พีทพามานา-สุทิน โคตะถา,เจ๊ต๊อกแต๊ก-พรปวีณ์ กิจทรัพย์บารมี ฯลฯ ม่วนคักคูณสองคืนกำไรให้คุณผู้ชมได้คลายเครียดกันแบบจุก ๆ โดยพชร์ อานนท์ เผยว่า

“สำหรับพาสหนึ่งจะเล่าเรื่องการค้นหาตัวแทนจะไปประกวดแทนโอเล่(โก๊ะตี๋)ที่โดนบลูลี่มา ก็ตามหาว่าใครจะไปเป็นตัวแทนก็ได้โต๋เต๋(ต้าวหยอง)มา มีการฝึกซ้อมเพื่อจะไปประกวดนางงาม ส่วน Part 2 นี้ต้องเข้ากรุงเทพ เข้ามาชิงดีชิงเด่นกับนางงามหลายสิบคน และคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุดก็คือตั้ม เดอะสตาร์ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองมาเจอกัน ก็จะเข้มข้นขึ้น ถ่ายทำมาเราไม่อยากจะตัดฉากไหนออกเพราะสนุกมากเลยต้องแบ่งเป็น 2 Part อย่างตั้มเนี่ยสนิทสนมกันเลยชวนมาเล่น ซึ่งทั้งต้าวหยองและตั้มทำได้ดีมาก ฮามาก สนุกหัวเราะตั้งแต่ต้นจนจบ ฝากติดตามด้วยนะครับ รับประกันความสนุก ฮาแน่นอน ยิ่งใหญ่เลิศหรูอลังการตามสไตล์ มาดูกันเยอะ ๆ นะครับ มีแง่คิดสอนรู้จักการใช้ชีวิต สอนแบบแฝง ๆ ให้คนดูได้คิดตามไม่มากก็น้อยครับ”

ติดตามชมความฮาในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 วันพฤหัสที่ 1 ก.พ.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น
“ฟิล์ม” บุก!!! อาณาจักรนางพญา รุกหนัก ตีเนียน “เจี๊ยบ” แบบถึงเนื้อถึงตัว
หล่อสร้างเรื่องมากพ่อคุ๊ณ โดยเฉพาะ บท “ภุมเรศ” ของ พระอกหนุ่ม “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ในละคร “วิมานสีทอง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ที่สัปดาห์ก่อน เปิดตัวตอนแรก ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครล้นหลาม ถึงการพลิกบทบาท พระเอกสายดาร์กสุดคลั่งแห่งปี โดยเฉพาะอินเนอร์การแสดงทางสายตา รอยยิ้ม คือที่สุดของความเป็นมืออาชีพ ยิ่งเวลา เข้าฉากกับ 3 สาว เดียร์น่า ฟลีโป (โรยทอง) ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ (ทาทอง) และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ (รินทอง) ที่แม้จะเปล่งออร่า สวยกินคนได้ทรงพลังแล้ว แต่ก็ต้องแพ้ทาง ความกรุ้มกริ่มของฟิล์ม ที่ขนรถอ้อยมาสาดความหวาน ทำเอา 3 สาวใจบาง จนแทบเก็บอาการไม่อยู่ โดยสัปดาห์ก่อน หนุ่มฟิล์มจู่โจม เปิดเลิฟซีนกับสาวเดียร์น่า จนแฟนละครจิกหมอนกระจุยกันทั้งประเทศ มาสัปดาห์นี้ ฟิล์มรุกก้าว แบบหนักข้อ บุกเหยียบอาณาจักรนางพญา โดยพุ่งเป้าไปที่ พี่สาวคนโต อย่าง เจี๊ยบ นางพญาสายมั่น ผู้ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใคร แต่กลับต้องหวั่นไหว เมื่อเจอ ลูกเล่นสุดแพรวพราวของฟิล์ม ที่จู่โจมถึงเนื้อถึงตัว ด้วยลีลาสุดเนียน งานนี้ ความมั่นของ สาวเจี๊ยบ ผู้ที่เคยมีแต่เรื่องงานในหัวใจ จะถูกหลอมละลาย ไปกับร้อยเล่ห์ของฟิล์มหรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกัน สัปดาห์นี้ วันจันทร์ที่ 29 และ อังคารที่ 30 มกราคมนี้ (อีพี3-4) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv
นักแสดงใจฟู หลังปล่อยทีเซอร์ล่าสุด “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ฟีดแบคจากคนบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์ หนังโคตรน่าดู!
หลังจากปล่อยทีเซอร์สุดมันส์ออกไปล่าสุด ก็ได้รับกระแสถล่มทลาย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่ได้นักแสดงนำตัวท้อปของวงการหนังไทยมาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, น้อย พรู, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เอก ธเนศ, คริสติน กุลสตรี กับเรื่องราวของ “จ่าชัย” นายตำรวจใกล้เกษียณ แล้วยังเป็นหนี้ ก้อนโตในคาสิโนของ “ไซม่อน” จึงยื่นข้อเสนอให้จ่าชัยทำงานใช้หนี้ นั่นคือการขนทองที่เป็นของกลางจากกรุงเทพฯ มาพัทยา จ่าชัยรับข้อเสนอโดยที่ไม่รู้เลยว่าระหว่างทางมี จี ทศ และหก จ้องจะชิงทองนั้นอยู่!

โดยล่าสุดทางเพจ Hollywood Thailand ได้ปล่อยทีเซอร์ล่าสุดของ “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ก็เรียกยอดไลค์ยอดแชร์สนั่นโซเชียล มีเหล่าแฟน ๆ เข้ามาคอนเมนต์สนั่นไปในทิศทางเดียวกัน อาทิ น่าดูมาก,ผมไม่พลาดแน่นอน, ยังไงก็ต้องดูเรื่องนี้, รอติดตามแน่นอน โห นี่หนังไทยรึ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีพระเอกสุดฮอตอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เข้ามาคอมเมนต์ว่า “โคตรน่าดู” และแรปเปอร์ชื่อดัง “ขันเงิน ไทยเทเนียม” ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกว่า “เดือด” พร้อมอิโมชั่นไฟลุก ทำเอาเหล่านักแสดงใจฟูไปตาม ๆ กัน เตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำแบบจัดเต็ม ของหนังอาชญากรรมเหนือความคาดหมาย ที่ทุกคนจะได้สัมผัสการต่อสู้ เอาตัวรอด และการแก้แค้นกับทางเลือกที่ถูกเดิมพันด้วยชีวิต ในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเมืองล่า Pattaya Heat พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นี้. ตัวอย่างสุดเดือด ล่าสุด “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” https://www.youtube.com/watch?v=fKbTLAjwdkQ
เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดโผไลน์อัพเพิ่ม 3 เรื่อง Morrison - The Cursed Land - Taklee Genesis บันเทิงครบรสเต็มสูบ
หลังประกาศโปรเจกต์ใหญ่ต้นปี ด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “วัยหนุ่ม 2544” ผลงานกำกับโดย พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 4KINGS ทั้งสองภาค พร้อมนักแสดงมากฝีมือที่เคยร่วมงานใน 4KINGS อาทิ เป้ อารักษ์ , จ๋าย-อิชณน์กร, นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, ท็อป-ทศพล, เอม-ภูมิภัทร เสริมทัพด้วย ก้อย-อรัชพร และ จี๊ด-แสงทอง

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม รุกเกมประกาศไลน์อัพหนังใหม่อีก 3 เรื่อง ครบรส รับชมได้ทุกเพศทุกวัย กนกวรรณ วัชระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด เผยว่า “ในปีที่ผ่านมา อาจกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีทองของหนังไทยที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกมีความหวังและกลับมาชมหนังไทยในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง จนมีหนังไทยที่ทำรายได้ผ่านหลัก 100 ล้านหลายเรื่อง โดยในปี 2024 เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เองก็อยากจะสานต่อความคึกคักนั้น เราตั้งใจที่จะรักษาความคาดหวังของผู้ชมด้วยการผลิตผลงานที่มีคุณภาพและหลากหลาย โดยที่ยังคงจุดยืนในการนำเสนอสิ่งที่แตกต่าง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนระบบนิเวศของวงการหนังไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน”

Morrison “มอร์ริสัน” หนังที่ได้รับเลือกให้ฉายปฐมทัศน์โลกที่ปูซานในปีเดียวกัน ผลงานการกำกับของ พุทธิพงษ์ อรุณเพ็ง เจ้าของผลงานกวาดรางวัลอย่าง ‘กระเบนราหู’ สำหรับ ‘มอร์ริสัน’ เล่าถึงเศษซากอารยธรรมหลังกองทัพสหรัฐฯ มาตั้งฐานกำลังที่เมืองไทยในยุคสงครามเวียดนาม นำแสดงโดย ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์, คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล, โจ คัมมินส์

The Cursed Land “แดนสาป” หนังสยองขวัญจิตวิทยา ผลงานการกำกับของ ภาณุ อารี เขียนบทโดย ก้อง ฤทธิ์ดี และได้โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่อย่าง นนทรีย์ นิมิบุตร มาดูแลงานสร้าง หนังเรื่องนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ว่าด้วยการเข้าอยู่ในบ้านที่มีเจ้าของ เมื่อครอบครัวชาวพุทธย้ายไปอยู่ในบ้านเก่าแก่ของชุมชนมุสลิม นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, บรอนต์ พาลาแร จากมาเลเซีย (Satan’s Slave) ซึ่งหนังได้รับการจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย WME ค่ายหนังอิสระของอเมริกา และล่าสุดได้รับคัดเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติรอตเตอร์ดัม (IFFR)

Taklee Genesis “ตาคลี เจเนซิส” หนังฟอร์มใหญ่ที่สุดในชีวิตการทำหนังของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศไทย หนังว่าด้วยการทดลองที่ผิดพลาดในยุคสงครามเวียดนาม กองทัพอเมริกันได้สร้างสถานีสื่อสารขนาดใหญ่ ณ ค่ายรามสูร ว่ากันว่ามันเป็นสถานที่ทดลองการเดินทางด้วยความเร็วเหนือแสง ในชื่อโปรเจกต์ว่า “ตาคลี เจเนซิส” ที่เปิดประตูสู่การผจญภัยครอบคลุมเวลานับพันปีและความวิจิตรพิสดารที่ไปสุดจินตนาการ นำแสดงโดย พอลล่า เทย์เลอร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, วอร์-วนรัตน์, นีน่า-ณัฐชา พาโดวัน, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ทราย-อินทิรา เจริญปุระ, นารา เทพนุภา, พีค-ภูษิตา วัฒนากรแก้ว, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, นุชนภา สร้อยดารา (จาก “บ่มีวันจาก”), เจนจิรา พงพัศ

เตรียมรับชมความสนุกกับภาพยนตร์ทั้ง 3 เรื่องนี้ ได้ในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้
Viu ส่งคู่รักสุดตายด้าน “อีซม – อันแจฮง” ปลุกชีวิตคู่ให้แซ่บซี๊ด ! ในซีรีส์สุดป่วน “LTNS” สามีภรรยากับภารกิจแบล็คเมล์ชู้
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคู่รักสุดจืดจาง ขอปลุกความแซ่บในความสัมพันธ์ กับภารกิจแบล็คเมล์เพื่อนซี้ ที่ถูกจับได้ว่ามีชู้ ! นี่คือเรื่องราวสุดหรรษา ที่เปลี่ยนชีวิตคู่สุดเรียบง่าย ให้กลายเป็นคู่รักสุดเผ็ดร้อน ในซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าตลกร้ายอย่าง “LTNS” (หรือ Long Time No Sex) ผลงานล่าสุดของสองนักแสดงต่างขั้ว อย่าง “อีซม” จากภาพยนตร์สุดร้อนแรงอย่าง Scarlet Innocence และซีรีส์เรตติ้งถล่มทลายอย่าง Taxi Driver ที่โคจรกลับมาเจอกับพระเอกน่าเอ็นดู “อันแจฮง” ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ Reply 1988 และไต่ระดับความดังอย่างต่อเนื่องจากซีรีส์ Fight For My Way โดยซีรีส์ “LTNS” ถือเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งคู่หลังจากภาพยนตร์ดราม่าคุณภาพ Microhabitat ซึ่งมาคราวนี้ ขอยกระดับความฮา เพิ่มดีกรีความแซ่บ ทั้งพล็อตและคาแรคเตอร์ทั้งสนุกและแตกต่างจากครั้งก่อนที่ร่วมงานกัน

โดยใน “LTNS” อีซม-อันแจฮง รับบท อูจิน และซามูเมล สามีภรรยาที่ชีวิตรักสุดจืดชืด เมื่อฝ่ายหญิงคือพนักงานต้อนรับในโรงแรมที่เบื่อหน่ายในความเป็นอยู่ และฝ่ายชายคือพนักงานออฟฟิศที่ลาออกมาขับรถแท็กซี่ไปวันๆ ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆจืดจางไปแต่ละวัน จนกระทั่งทั้งสองไปรู้ความลับของคนใกล้ชิดว่ากำลังนอกใจ มีชู้ จึงกลายเป็นภารกิจใหม่ของคู่รักที่ชีวิตจืดจาง ในการวางแผนแบล็คเมล์เหล่าคู่รักที่กำลังมีปัญหามือที่สาม เมื่อทั้งสองยิ่งได้พบเจอกับชีวิตหลากรูปแบบ ยิ่งได้เรียนรู้และย้อนกลับมามองความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง ไฟรักที่กำลังมอดไหม้ อาจกำลังถูกจุดให้ติด และลุกโชนร้อนแรงอีกครั้ง !

นอกจากสองนักแสดงนำที่เคมีเข้ากันยิ่งกว่าครั้งก่อน “LTNS” คือซีรีส์ความยาว 6 ตอน ที่เป็นผลงานล่าสุดของ “จอนโดอุน” ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงนำมาแล้วในภาพยนตร์ Microhabitat แท็กทีมกับ “อิมแดฮยัง” จากภาพยนตร์ Moonlit Water ร่วมเขียนบทและกำกับหนังด้วยกัน โดยก่อนหน้าที่ผู้ชมจะได้ร่วมปลุกความเร่าร้อนของความสัมพันธ์ใน “LTNS” ซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้รับคัดเลือกให้ฉายรอบปฐมทัศน์ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 28 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาอีกด้วย โดยแขกระดับวีไอพีที่ได้เข้าร่วมงาน ได้ชม 2 ตอนแรกของซีรีส์เรื่องนี้ นำไปสู่กระแสคำชมมากมาย ช่วยเพิ่มดีกรีความน่าติดตามของซีรีส์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้น แฟนซีรีส์ชาวไทยห้ามพลาด “LTNS” ติดตามได้ในวันที่ 19 มกราคมเป็นต้นไป ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 2 ตอน ที่แอป Viu
เซอร์วิสหนักม๊าก! บลู อวดหุ่นแซ่บ คริส ตัวแทนหมู่บ้าน ฟินลืม เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง
ไอ้ต้าวคนหล่อ! นาทีนี้ขึ้นแท่นพระเอกขวัญใจโซเชียล ที่ถูกไลค์ถูกแชร์ภาพบนโลกออนไลน์เยอะที่สุด สำหรับพระเอกลูกรักพระเจ้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่ดันซีรีส์ใหม่ป้ายแดง เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง (Intern In My Heart) ผลงานจาก WeTV Original ดังไกลในระดับอินเตอร์ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ หนุ่มบลู ทุ่มสุดตัวสุดหัวใจ ทั้งฟิตทั้งเฟิร์มปั้นหุ่นเกินต้าน มาเพื่อเข้าฉากพิชิตใจนางเอกรุ่นพี่ คริส หอวัง งานนี้ถือเป็นฉากในตำนานที่หลายคนตั้งตารอคอย นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่องนี้ปล่อยทีเซอร์ออกมา เป็นฉากที่ สาวคริส ต้องคลุกวงในถอดเสื้อผ้า หนุ่มบลู ใช้สายวัดตัวเพื่อตัดชุดตามวิถีชีวิตดีไซเนอร์สาว กำไรคุณผู้ชมได้ทั้งความฟินฉากกุ๊กกิ๊กพระนาง และนมชมพูในตำนาน ที่ใครพลาดบอกเลยว่าไสเจีย..เสียใจอย่างแรง ด้านนางเอกตัวมัมผู้สร้างตำนานกินเด็ก สาวคริส เอ่ยปากว่าซีนนี้ขอรับหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้าน เสิร์ฟความจิ้นชุดใหญ่ไฟกะพริบ

ฉากนี้คริสว่าหลายคนคงรอคอย (หัวเราะ) เราก็เป็นตัวแทนหมู่บ้านทำหน้าที่แทนทุกคนแล้ว ในฉากเราจะต้องจับน้องบลูถอดเสื้อผ้าเพื่อวัดตัวตัดชุด ต้องนับถือสปิริตน้องเค้านะเต็มที่เซอร์วิสแฟนๆหนักมาก รู้ว่าจะมาถ่ายฉากนี้เค้าก็ปั๊มหุ่นมาหนักมาก ไม่กินข้าวเลย ตอนถ่ายเอาจริงเราก็แอบมองเขินนะ แต่ไม่อยากให้น้องเขินตามก็ปรับโหมดจริงจังสลับๆกับขำๆ ซึ่งทีมงานทุกคนฟิน มีความสุข มีสีสันเพราะน้องเค้างานดีเหลือเกิน เชื่อว่าฉากนี้จะเป็นไวรัลโดนใจแน่นอน

ล้างตาพร้อมชม ซีนเปรี้ยวปาก กรุบกริบ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” (Intern In My Heart) ทุกคืนวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 19.00น. ทางแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ WeTV เท่านั้น https://bit.ly/InternInMyHeart  และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีนรับชมได้ที่ Tencent Video
“เฌอเบลล์” ร่ายมนตร์บูชาผีกะ “น้ำตาล” สนองราคะ สวมรอยแฝงวิญญาณ “เข็ม” เตรียมทำชั่ว
เดินหน้าแก้แค้นอย่างเต็มรูปแบบในชาติที่สอง สำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี12 ที่ทวีความน่ากลัวของผีกะมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะหลังจากที่ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” กลืนกินร่างผีกะเข้าไปจนต้องมาเป็นตัวตายตัวแทนอยู่ในหม้อ แถมยังดึงวิญญาณที่ติดห่วงอย่าง “เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” เข้ามาเอี่ยวในเกมการแก้แค้นนี้ หลอมรวมให้กลายเป็นหนึ่งเดียว งานนี้ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ลูกสาวคนเดียว จึงต้องหาวิธีอยู่ร่วมกันระหว่าง คนและผี จึงขอยอมแลกด้วยการตัดสินใจเลี้ยงดูผีกะ พร้อมคัมแบ็กคาถาสุดไวรัลคืนจออีกครั้ง

เป็นฉากที่ ฟองจันทร์(เข็ม) ตาย เหตุจากเลี้ยงผีกะเอิ้งโหลง(น้ำตาล)ไม่ดี แต่จิตยังอาฆาตและเป็นห่วงอาลัยรัก ฝ้ายคำ(เฌอเบลล์) ที่ต้องอยู่รายล้อมคนเลว ฟองจันทร์พร้อมปกป้องดูแลอยู่ไม่ห่าง ฝ้ายคำจึงยินยอมเลี้ยงผีแม่เอาไว้ โดยไม่ให้ใครรู้ ทั้งเซ่นขอบคุณผีแม่ด้วยไข่สด เลือดสด และบทสวดเรียกผีกะเพื่อบูชาให้ผีกะฟองจันทร์มาเลียกินของเซ่น แต่สิ่งที่ร้ายไปกว่านั้น คือฟองจันทร์ ถูกวิญญาณเอิ้งโหลงดึงเข้ามา หลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียว เพื่อทำสิ่งที่ผิด

เบื้องหลังฉากนี้ เตรียมพบกับคาถาบูชาผีกะที่จะกลับมาตอกย้ำอีกครั้งในฉากนี้ โดยครั้งนี้จะเปลี่ยนคนท่องใหม่ จากน้ำตาล กลายเป็นสาวเฌอเบลล์ บอกเลยว่า คนละมูส คนละความหมาย โดยของเฌอเบลล์ จะมาในเวอร์ชันที่ ขาวใส บริสุทธิ์ใจ ถึงแม้ว่าคาถาความหมายนั้น จะไม่ค่อยบริสุทธิ์ใจก็ตาม แถมงานนี้ สาวน้ำตาล ที่สลัดคราบความสวยมารับบทเป็นผีกะ ปรากฏโฉมในชุดสุดจึ้ง ที่ดูยังไงก็กดความสวยนี้ไม่ลง แต่เพิ่มไปด้วยความสยดสยอง มาแทนที่ ด้านเข็ม ก็มาสุดหลอน ไม่แพ้กัน เพราะต้องเมคอัพ ผีหน้าขาว เส้นเลือดเต็มหน้าแถมงานนี้สาวเข็มยังต้องแสดงหลากอารมณ์ในฉากเดียว ทั้งดรามา ทั้งฉุดเฉียดโหดร้าย เพราะว่าเข็มเป็นตัวสื่อสารสำคัญถึงปมความแค้นในอดีต เอิ้งโหลง วิญญาณที่เคียดแค้นไปด้วยความอาฆาต พยาบาท จะใช้คนเหล่านี้ เพื่อเป็นการต่อยอดการล้างแค้นได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามไปพร้อมกันได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
แต๊ง - เอกดนัย แจ้งเกิดหน้าใหม่ ปัง กระแสแฟนคลับซัพพอตจนหายเหนื่อย
สำหรับ ซีรีส์วาย 7 Days before Valentine หรือ 7 วันก่อนวาเลนไทน์ ของบริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด โดย ผู้จัด ตุ่น-จตุพล ศิริเดช เรียกได้ว่ากระแสแรงขึ้นในทุกอีพี แถมนักแสดงในเรื่องก็แจ้งเกิดอย่างสวยงาม โดยเฉพาะ แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด เผยถึงที่อ่านมาหรือติดตามกระแสตอบรับจากหลายแหล่งถึงผลงานในซีรีส์7 Days before Valentine

“เรน” ชายหนุ่มรูปหล่อผู้อ่อนโยน พร้อมที่จะห่วงใยคนรอบข้าง หากใครได้อยู่ใกล้จะรู้สึกเย็นสบายใจเหมือนชื่อของเขา แต่ภายใต้ความเยือกเย็นนั้นคือความจริงใจต่อตนเอง แม้ภายนอกจะดูเหมือนเข้ามีความเป็นผู้ใหญ่ อดทน เก็บความรู้สึกได้ดี ผมรับบทนำเรื่องนี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรก มาจากการเข้ามาออดิชั่น ซึ่งแรกๆ ก็กดดัน ว่าจะทำได้ดีมั้ย ผลตอบรับดีมากๆ ทั้งจากในเมืองไทยที่ดูซีรีสแนวนี้อยู่แล้ว กับทางอินเตอร์แฟนที่เข้ามาเป็นกำลังใจในทุกช่องทาง ตอนนี้เปลี่ยนจากแรงกดดัน เป็นกำลังใจขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่ทำให้พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่ กระแสต่าง ๆ ที่ส่งมา ทางทีมผู้จัดและพวกผม ยินดีนำกลับไปพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นในโอกาสต่อไป เสียงสะท้อนสำคัญมาจากอินเตอร์แฟนที่ส่งพลังมา ว่าเป็นอีกซีรีส์หนึ่งทางเลือกให้คนได้เสพ เป็นซีรีส์ที่ไม่เหมือนใคร มีความแตกต่าง สิ่งเหล่านี้คือ การทำงานที่ทีมงานและผู้จัดตั้งใจแต่แรกอยู่แล้ว หรือการวิเคราะห์ตัวละคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนรีแอคและวิจารณ์ได้เห็นชัดมากยิ่งขึ้น และใกล้เคียงกับที่ทางผู้จัด จตุพล ศิริเดช ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด และผู้กำกับสื่อ ครูตู่ - พรรณศักดิ์ สุขี ปมทั้งหมดที่ถูกผูกมาทั้งหมดตั้งแต่ต้นเรื่องกำลังคลี่คลาย ใครจะเกิดเหตุการณ์ใด แล้วจะแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้อย่างไง มาร่วมพิสูจน์ความจริงๆ กัน

ห้ามพลาด…ซีรีส์ 7DaysBeforeValentineEP10 วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 22.15 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.15 น. (GMT+7) ทางช่อง One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น
"โก๊ะตี๋-หลุยส์-ยศ" แท็คทีมความฮา บุกคอนเสิร์ต "ระเบียบวาทะศิลป์" ชวนม่วนสุดอลังการ
เรียกว่าอลังการงานสร้าง เมื่อผู้กำกับฝีมือเก๋า “พชร์ อานนท์” บุกคอนเสิร์ต “ระเบียบวาทะศิลป์” คณะหมอลำชื่อดัง เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์สไตล์อีสานที่จะพาคุณไประเบิดความฮาใน “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1 ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยนักแสดง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” รับบท “โอเล่” , หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) รับบท “ซูกัส” และ ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล รับบท “มายมิ้นท์” มาตามหาคนไปประกวดนางงาม จนมาสะดุดตาที่หนุ่มหมอลำขวัญใจแม่ยก “ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม” รับบท “โต๋เต๋” จึงอยากจะชวนไปประกวดด้วย

ฉากใหญ่นี้ทีมงานบุกคอนเสิร์ตหมอลำชื่อดังคณะ ”ระเบียบวาทะศิลป์” ที่กำลังแสดงโชว์ท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาชมอย่างคับคั่ง โดย โก๊ะตี๋-หลุยส์-ยศ มาในชุดและผมจัดเต็มสีสันสดใส ฝ่าฝูงชนเข้ามาในงานคอนเสิร์ต ทำเอาผู้ชมที่มาดูคอนเสิร์ตจริง ๆ ฮือฮา เพราะไม่รู้ว่าจะมาถ่ายภาพยนตร์ขณะชมคอนเสิร์ตด้วย แถมนักแสดงยังมีเต้นออกสเต็ปหมอลำได้อย่างสนุกสนาน ด้าน หนุ่มต้าวหยอง ก็โชว์ลีลาเต้นฝีไม้ลายมือในแต่ละเพลงสะกดคนดูซะอยู่หมัด เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ จนลั่นงาน ความม่วนในภาพยนตร์จะสนุกและอลังการขนาดไหนต้องตามไปชมกัน

โก๊ะตี๋เผยว่า “ตื่นตาตื่นใจมากเลยครับ คนดูเยอะมากคือเรียลจริงๆ บุกเข้าไปในคอนเสิร์ตเลย แฟน ๆ ก็น่ารักให้การต้อนรับดีมากครับ เข้าฉากกับพวกเราอย่างมมืออาชีพเลย ทุกคนให้ความร่วมมือสนุกและเต้นไปด้วยกัน เป็นบรรยากาศการทำงานที่หาที่ไหนไม่ได้” ด้านผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” เผยว่า “เหนื่อยมาก เราถ่ายตอนเล่นคอนเสิร์ตจริง ๆ เลยครับ ด้วยความที่เราสนิทกับพ่อเอ๊ะ(ภักดี พลล้ำ) เลยขอไปถ่าย ซึ่งภาพออกมาสวยพอใจกับงานมากฝากติดตามด้วยนะครับทางโมโนแมกซ์” ติดตามชมความสนุกความฮาในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1 วันพฤหัสที่ 25 ม.ค.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น #อีสานตุ๊ดซี่ #ESarnTootsie #MonoOriginal #MONOMAX
“ฟิล์ม” งัดเสน่ห์เหลือร้าย...ฉบับตัวพ่อสายพิฆาต เปิดฉากคั่ว “เดียร์น่า-เจี๊ยบ-นาน่า”
ประเดิมละครใหม่ ต้นปี 2567 ทั้งที “ช่องวัน31” ก็ต้องจัดใหญ่ ใส่สุด ด้วยการเบิกตัว 4 นักแสดงนำ งานพรีเมี่ยม ที่มีความหล่อโครมคราม อย่าง “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ปะทะ ทีมสาวสวยกินคน นำโดย เดียร์น่า ฟลีโป ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ซึ่งการโคจรมาเจอกัน ในละครดราม่า รสแซ่บ “วิมานสีทอง” ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ความมันส์ ก็บันเทิง ตั้งแต่ยกแรก โดยเฉพาะความกรุ้มกริ่ม แสนเจ้าเล่ห์ของฟิล์ม ที่กระแทกใจสาวๆ อย่างแรง โดยฉากเปิดตัว ฟิล์ม ในบท “ภุมเรศ” ก็คือ หล่อตะโกน เรียกว่า เสน่ห์ทางสายตา และรอยยิ้ม คือ ตัวพ่อสายพิฆาต ที่ฟาดเข้ากลางใจ 3 สาวพี่น้อง ต่างสไตล์ ตระกูลวรทิพย์ ทาทอง (เจี๊ยบ) ,โรยทอง (เดียร์น่า) และ รินทอง (นาน่า) แบบไม่ตั้งตัว เมื่อหนุ่มฟิล์ม มีหน้าตา และวาทศิลป์ เป็นอาวุธหนัก การจู่โจมแบบพุ่งเป้า หวังคั่วสาวๆ บ้านนี้ ให้เคลิบเคลิ้ม จึงเต็มไปด้วยแผนการมากมาย ว่าแต่...ภายใต้หน้ากากความหล่อ แต่ลึกลับ ของหนุ่มฟิล์ม มีความลับอะไรซ่อนอยู่ และ สามสาว อย่าง เดียร์น่า ,เจี๊ยบ และนาน่า จะลุ่มหลง ตกหลุมพราง ไปกับเสน่ห์สุดเย้ายวนของหนุ่มฟิล์มหรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกัน ตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้ (อีพี1) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
ปิดกล้องแล้วจ้า!!! iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” YYDS Entertainment พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ได้ดูแน่...เร็ว ๆ นี้!
ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ร่วมกับ YYDS Entertainment หลังใช้เวลาถ่ายทำร่วมครึ่งปี โดยถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองในปีนี้ เพราะรวบรวมผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยไว้มากมาย โดยได้ Associate Producer หยวน-ว่าน ทับกระจ่าง ร่วมกับผู้กำกับมือฉมังของประเทศไทย เป๊ปซี่-บัญชร วรเศรษฐ์อารี และ ผู้กำกับร่วม โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถนำโดย อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง มารับบทเป็น หมิง ประกบคู่กับ ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ มารับบทเป็น โจ ซึ่งถือเป็นบทบาทที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอย พร้อมด้วย เมฆ - จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, ปอร์เช่ - ธนธรณ์ เจริญรัตนพร, อินทัช - นภัทร เฉลิมพรภักดี, บิลลี่ - พสธร วิทยาปรีชาพล และ ซู - นันท์นิชา แซ่หวง

โดยทางทวิตเตอร์ YYDS Entertainment ผู้ร่วมผลิตซีรีส์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมสปอยล์สั้น ๆ ว่า “เดินทางกันมาถึงคิวสุดท้ายแล้ว ขอบคุณนักแสดง และทีมงานทุกคนที่ร่วมสร้างสรรค์ซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทนขึ้นมา และขอบคุณทุกแรงสนับสนุนจากแฟน ๆ เตรียมตัวพบกันเร็ว ๆ นี้แน่นอน!” พร้อมแนบภาพบรรยากาศในการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความตั้งใจของทีมงานทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดง ภาพ ฉาก การแต่งกายและองค์ประกอบทั้งหมดในเรื่องแบบไม่มีกั๊ก

ติดตามรับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” เร็ว ๆ นี้ ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น แฟนๆ สามารติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ทางโซเชียลมีเดีย iQIYI Thailand : (@iQIYI Thailand) และ YYDS Entertainment ได้ที่ : https://linktr.ee/yyds_ent
“ไมค์-ฐิสา” เปิดฉากปะทะแบบจุกๆ ประเดิมตอนแรก “ในรอยทราย”
ได้ฤกษ์ลงจอเสิร์ฟความสนุกแล้วสำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่นที่แฟนๆ รอคอย เรื่อง “ในรอยทราย” ผลผลิตจากค่ายคุณภาพ มากกว่าฝัน ทางช่อง 7 HD ที่งานนี้ดึงพระเอก “ไมค์-ภัทรเดช” และสาว “ฐิสา-วริฏฐิสา” มาประกบคู่กันครั้งแรก บอกเลยว่าแค่ฉากแรกพระเอกของเราก็มีเรื่องให้จุก! กันซะแล้ว

ฉากนี้เป็นฉากที่ วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ทำงานวันสุดท้ายในฐานะทนายความ เนื่องจากจะกลับไปช่วยพ่อดูแลรีสอร์ท จึงไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท ระหว่างนั้น ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกก็มาเที่ยวผับนี้เช่นกัน โดยมี สันต์ (ทศ-รวิศชา) เพื่อนสนิทและผู้ช่วยของตะวันหาสาวๆ มาให้ ซึ่งระหว่างที่ตะวันไปเข้าห้องน้ำก็ได้เจอกับวิ วิดีใจมากคิดว่า ทิวา (แฝดของตะวัน) มาเซอร์ไพร์สจึงเข้าไปกอดตะวัน ตะวันเองก็งงและตกใจคิดว่าเป็นแผนการเข้าหาของผู้หญิงทั่วไป วิเองก็เอะใจและเพิ่งรู้ตัวว่าทักคนผิด แต่ตะวันไม่ยอมให้วิไปง่ายๆ ด้วยนิสัยเพลย์บอย จึงโดนวิเล่นงานซะจุก! ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวละคร ตะวัน พระเอกของเราดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะวันนี้ถูกรายล้อมไปด้วยสาวๆ ตามคาแรคเตอร์ตัวละครที่มีความเพลย์บอย และเป็นฉากแรกที่พระเอกนางเอกเจอกัน ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ ทุ่มเต็มที่ถึงกับบรีฟนักแสดงและเล่นให้ดูด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ เรียกได้ว่าฉากนี้ห้ามพลาด!!

ติดตามให้กำลังใจพวกเขากันได้ในละคร “ในรอยทราย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 เวลา 18.45 น.
น้อย พรู สุดปลื้มประชัญฝีมือคู่ พลอย เฌอมาลย์ การันตี ปิดเมืองล่า Pattaya Heat พลิกบทบาทจัดเต็มสุดเดือด!
มีโอกาสได้มาประชัญฝีมือการแสดงกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม ในหนังบู๊สุดเดือดสายพันธุ์ใหม่เรื่อง ปิดเมืองล่า Pattaya Heat สำหรับนักแสดงมากฝีมือ น้อย พรู (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) และ นางเอกเจ้าบทบาท พลอยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่งานนี้ทั้งคู่นอกจากจะโชว์ฝีไม้ลายมือคิวบู๊แบบขั้นสุดแล้ว อีกฉากของเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้หนังบู๊มีชีวิตชีวา นั้นก็คือ ฉากเลิฟซีน เพราะเรื่องนี้ทั้งคู่ต้องเข้าบทเลิฟซีน ที่บอกได้เลยว่าเด็ด เผ็ด แซ่บ แบบยกพริกมาทั้งสวน แม้ฉากนี้สาวพลอยจะออกอาการเกร็งและเขินมาก แต่ความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ทำให้การถ่ายทำฉากนี้ผ่านฉลุย งานนี้ทำเอา น้อย พรู ถึงกับต้องซูฮกในความเป็นมืออาชีพของสาวพลอย โดยล่าสุด ได้โพสต์ภาพคู่กับพลอย ผ่านอินสตาแกรม @noipru พร้อมข้อความว่า

น้อยรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงคู่กับคุณพลอยเฌอมาลย์ครับ ขอให้ทุกคนรอชม อนันดา พลอย ก็อต พี่เอกกับน้อย ในหนังแอ็คชั่นที่ไม่เหมือนใคร...ปิดเมืองล่าPattaya Heat. วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ พวกเราทุกคนพลิกบทบาทและแสดงอย่างเต็มที่เลยครับ!

ไม่ว่าคุณจะจดจำ น้อย พรู (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) จากการเป็นนักร้อง หรือ การเป็นนักแสดง แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายคนนี้มีความสามารถ และ “อิน” กับทุกบทบาทที่ได้รับอย่างแน่นอน

เตรียมนับถอยหลังรอไปพิสูจน์ความสนุกของหนังบู๊สายพันธุ์ใหม่ของไทย ปิดเมืองล่าPattaya Heat พร้อมกัน 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
ได้ฤกษ์เปิดตัว “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” กับบท “นนท์” หนุ่มน้อยที่กำทุกปมปริศนาในซีรีส์วายสุดระทึก “เพื่อน ตาย DFF”
เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นซีรีส์วายแนวใหม่สุดระทึกขวัญอย่าง “เพื่อน ตาย DFF” ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้ผ่านทางโซเชียลกันมาบ้างแล้วแหละ เพราะเค้าฉายกันมาได้ 4 EP. แล้ว ติดเทรนด์ X อันดับ 1 ทุกสัปดาห์แถมยังถูกพูดถึงในเรื่องความโคตรโหด มันส์ ฮา โรแมนติกครบรส มีซีนให้เม้าท์กันได้ทุกตอน ใครจะไปคิดว่านี่คือแก๊งนักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด!

อย่างที่บอกไปว่าเค้าเปิดเรื่องมาได้อย่างโหดตั้งแต่ตอนแรก พร้อมปมอย่างเยอะ ทุกตัวละครดูน่าสงสัยไปหมดจนเดาเรื่องเดาราวแทบจะไม่ถูก ว่าต้นเหตุของความวินาศที่ทั้งกลุ่มเพื่อน(ซี้) ถูกไล่ฆ่าอย่างเป็นเอาตายกลางหุบเขาที่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกนั้นมันมาจากอะไร พอได้ดู EP.5 ล่าสุดก็เริ่มเห็นจุดเริ่มต้นของทุกปริศนาที่หลายคนสงสัย ซึ่งตอนนี้ได้ย้อนกลับไปสู่ช่วงมัธยมเมื่อ 3 ปีก่อน พร้อมกับการเปิดตัวละครลับอย่าง “นนท์” ที่แสดงโดย “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ที่ถูกพูดถึงในทุกตอนแต่ไม่โผล่มาสักที แถมการรับบทครั้งนี้ก็พลิกโฉมจากภาพบาร์โค้ดหนุ่มน้อยวัยใสใน KinnPorsche The Series แบบสุด ๆ กับดราม่าที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงมาก ๆ เพราะแค่โผล่มาตอนแรกก็มาพร้อมปมต่าง ๆ ไม่ว่าจะการถูกบูลลี่จากเพื่อน ๆ รอบตัว ความกดดันจากครอบครัว การเข้าไปพัวพันกับเรื่องผิดกฎหมายและผู้มีอิทธิพลต่าง ๆ ชีวิตที่ดูรายล้อมไปด้วยปัญหา มีแต่เรื่องราวทำให้อยากรู้และลุ้นต่อว่ามันจะไปจบลงยังไง คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกและใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนั้น

ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF ออนแอร์ทุกเสาร์ ทางช่อง ONE31 เวลา 22:30 น. และดูออนไลน์เวอร์ชัน Uncovered ที่แอป #IQIYI และเว็บ iQ.com เวลา 23:30 น.
“กิก” ตาสว่าง หยุดคลั่งรัก “น้ำตาล” พร้อมทิ้งไพ่ใบสุดท้าย ก่อน มนตร์ผีกะเสื่อม ย้อนเข้าตัว
​เข้มข้นต่อยอดความแรง สำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในอีพี 9 นี้ เมื่อจากรักกลายเป็นแค้น งานนี้ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” กรรมเริ่มตามทันเพราะมนตร์เรียกผีกะเสื่อมลง ส่งผลให้ “กิก ดนัย จารุจินดา” หมดเยื่อใยกับเธออย่างแท้จริง ทำเอาเจ็บปวดสะเทือนใจเป็นสองเท่าเพราะหันกลับมารัก “ตอง ภัครมัย โปตระนันท์” ด้วยความจริงใจ ทำเอาหัวใจของ น้ำตาล แทบจะแตกสลาย ทำให้ความร้ายกาจยากที่จะหยุดยั้งมีมากขึ้น จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เชื่อมเรื่องราว สุดน่าขนลุกต่อจากนี้

​เป็นฉากที่ มนตร์สะกดเรียกผีกะพระนางของ เอิ้งโหลง(น้ำตาล) เริ่มเสื่อมถอยลง เมื่อ เจ้านางเกยุรี (ตอง ภัครมัย) ใช้วิธีการจัดการโดยเข้าทางธรรมขอร้องให้ พระช่วยไล่ของดำในตัว เจ้าหลวงหน่อฟ้า(กิก) ออกให้หมด ทำให้จำเรื่องราวในอดีตได้ ว่าเคยรักนางเกยุรีมากแค่ไหน เมื่อเอิ้งโหลงที่รู้ตัวว่ามนตร์ดำเรียกผีกะเสื่อม ยิ่งคับแค้นใจหลังเจ้าหลวงหน่อฟ้าหมดรัก จึงรีบจัดการฆ่า เจ้านางเกยุรี เจ้าหลวงพยายามหาด้วยความเป็นห่วง เบื้องหลังฉากนี้ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทของนักแสดงอย่าง น้ำตาล กิก และ ตองสุดๆ หลังชีวิตเต็มไปด้วยปัญหา ตัวละครที่มีอารมณ์ขึ้นลงแบบรถไฟเหาะด้วยอำนาจของ ผีกะพระนางที่ครอบงำ งานนี้ต้องยกนิ้วให้ น้ำตาล ที่ถ่ายทอดออกมาได้ดี พัฒนาฝีมือไปอีกขั้น ทั้งสีหน้า อารมณ์ ภาษากาย ที่มีความ ร้ายแบบเก็บกด แฝงไปด้วยความรุนแรงแบบจิตๆ ยื้อยุดฉุดกระชากกับ ตอง อย่างรุนแรง ด้านตองเองก็บอกให้นักแสดงรุ่นน้องอย่างน้ำตาลไม่ต้องออมมือ ขอให้จัดเต็ม อัดอารมณ์แค้น ทางฟาก หนุ่มกิก ฉากนี้ต้องเจ็บปวดทั้งร่างกาย ต้องดิ้นแบบทุรนทุรายเพราะโดนมนตร์ดำจากผีกะที่เล่นงาน แถมยังต้องแสดงอารมณ์ของการเจ็บปวดจากคนที่รักและไว้ใจทนดูคนรักทำร้ายกันเองอย่างเจ็บปวดทรมาน บอกเลยว่าฉากนี้จะเป็นจุดจบที่น่าสยดสยอง และเป็นการเริ่มต้นความแค้นของเอิ้งโหลง ที่ขอจองเวรทุกภพทุกชาติ สุดท้ายแล้ว โศกนาฏกรรมของแรงตัณหา ราคะ ครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ความแค้นในใจของเอิ้งโหลง คงไม่จบลงง่ายๆแน่ นอน ติดตามไปพร้อมกันได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
“นุ่น-บูม-นก” แท็กทีมพระนางรุ่นใหม่ “ตี๋-อ๊ะอาย” ชวนหลอนรับปีมะโรง ส่ง “เรือนทาส” ละครดราม่าจัดจ้านลงจอ ช่อง 3
ดราม่าเข้มข้น ประเดิมปี 2567 ด้วยละครพีเรียดรวมตัวพ่อตัวแม่นักแสดงสายฝีมือเรื่อง “เรือนทาส” จากค่าย เมคเกอร์ เค ผลิตและกำกับการแสดงโดย “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ผู้จัดที่เคยสร้างผลงานในตำนาน “สุดแค้นแสนรัก” กลายเป็นกระแสดังทั่วบ้านทั่วเมือง เตรียมเสิร์ฟความปังรับต้นปีมะโรง กับละครป้ายแดงกลิ่นความแซ่บรสจัดจ้าน ดึงนักแสดงสายฝีมือเบอร์ต้น ๆ ของวงการ “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” คืนบัลลังก์ตัวแม่บนจอช่อง 3 มารับบทนำ ปะทะ “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” และ “นก-จริยา แอนโฟเน” รุ่นใหญ่ว่าจัดหนัก รุ่นเล็กก็จัดเต็ม ได้พระนางฮอตโซเชียลแตก “ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์” จับคู่ฟิน “อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” ครั้งแรกให้แฟนคลับได้กรี๊ด!! ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ อ้วน-รังสิต, กิก-ดนัย, หนุ่ม-สันติสุข, อันดา-กุลฑีรา, นินจา-จอมยุทธ์, แคร์-ฉัตรฑริกา, ป๊อบ-ธัชทร, ต๊ะ-วริษฐ์, เม-นิศาชล, เอี้ยง-สวนีย์ ฯลฯ พร้อมตีแผ่ กิเลส ตัณหา ราคะ กฎแห่งกรรม และความเป็นมนุษย์ ครบรสความสนุกให้ได้ชมแบบจุใจ

“เรือนทาส” เรื่องราวความรัก ความลับ ความแค้น และปริศนาที่ไม่มีคำตอบ มีเสียงคำเล่าลือถึง “ผีมะลิ” วิญญาณเฮี้ยนที่ถูกจองจำในเรือนรกร้างที่ถูกทิ้งไว้ในเรือนพระยาธรรมานุรักษ์ และเฝ้ารอวันทวงคืนทุกสิ่งและเปิดเผยความจริงที่ถูกซ่อนไว้ สุดท้ายจะมีใครหนีพ้นวิถีแห่งกรรม การจองเวรที่ยาวนานนี้จะสิ้นสุดได้อย่างไร

ละคร “เรือนทาส” ห้ามพลาด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มกราคมนี้! ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เบ้าหน้าฟ้าประทาน บลู ทำถึง! เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง โชว์ชุดว่ายน้ำขาวละมุน ตกฯแฟนอินเตอร์ทั่วโลก
หล่อแบบตะโกนร้อยเมตร ขโมยใจแฟนไทยและอินเตอร์กว่า 140 ประเทศทั่วโลก สำหรับผลงานซีรีส์ไทยกระแสแรง เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง (Intern In My Heart) ผลงานจาก WeTV Original ที่คว้าหนุ่มหล่อลูกรักพระเจ้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ สร้างตำนานรักต่างวัย นางเอกรุ่นพี่ คริส หอวัง เคมีสิบเต็มสิบ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องของ เรย์ นักกีฬาว่ายน้ำสุดฮอต เด็กหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ เมื่อสัมผัสใครจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนๆนั้น 24 ชม.ก่อนหน้า เขากำลังตกหลุมรักกับ ริน เจ้าแม่แฟชั่น ที่เป็นนายหญิงคนที่เขากำลังฝึกงานอยู่ และเพียงแค่ออกสตาร์ทเปิดเรื่อง ซีนเด็ด หนุ่มบลู โชว์ลีลาเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ก็เรียกเสียงฮือฮาฮอตฉ่าเต็มโลกโซเชียล ทำเอาคอมเมนต์แตก! กับออร่าความขาวเบอร์แรง ปล้นใจแฟนๆทั่วโลก ด้านพระเอกงานดีย์ต่อใจ หนุ่มบลู เล่าถึงความทุ่มเทในการถ่ายทำซีนเปิดฉากสุดเซ็กซี่ว่า ซีรีส์เรื่องนี้ต้องปั๊มหุ่นเยอะมาก ฟิตเยอะมากๆก่อนถ่ายผมจะถามตลอดว่าถ้ามีซีนถอดเสื้อให้บอกผมล่วงหน้านะครับ แจ้งล่วงหน้า ซึ่งผมก็ดูแลตัวเองอย่างดีเรื่องอาหารการกิน ออกกำลังกายอย่างหนัก กินน้อยเพื่อการถ่ายทำ อย่างฉากเปิดตัวที่สระว่ายน้ำ ผมไม่กินข้าวเลย กินแต่ปลา เพราะว่าเดี๋ยวท้องมันป่อง ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ครับในการทำงาน ก่อนเข้าฉากก็มีซิทอัพด้วย จัดเต็มเยอะพอสมควร อยากให้ติดตามดูซีรีส์ เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง (Intern In My Heart) ผมเขินนะเป็นนักว่ายน้ำ ใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉากเลย ซุ่มออกกำลังกายมา 4-5เดือน เพื่อซีรีส์เรื่องนี้เลยโดยเฉพาะ วีคหนึ่งคือผมเข้าฟิตเนสไปแล้ว5 วัน ควบคุมอาหาร เวทเสร็จ ผมก็มาวิ่งอีก45 นาที คาดิโอเยอะสุดๆ กว่าจะออกมาเป็นหนึ่งซีน

ติดตามเซอร์ไพรส์ฉ่ำๆ พร้อมซีนเด็กโลกตะลึงกับซีรีส์กระแสดี “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” (Intern In My Heart) ดูสดทุกวันพุธ เวลา 19.00น. ทาง #WeTVth เท่านั้น https://bit.ly/InternInMyHeart  และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีน รับชมบนแพลตฟอร์มจีน ได้ที่ Tencent Video
ทวงศักดิ์ศรี ทวงบัลลังก์คิงของสนาม !! เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ลงสนามแข่งอีกครั้ง ใน PIT BABE THE SERIES EP.10
ยังคงกระหึ่มต่อเนื่อง !!! สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้รับความนิยมสูงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ต่อเนื่องมา 9 สัปดาห์ติดแล้ว สำหรับแฮชแท็ก PitBabe ทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 5 Brazil , อันดับ 4 Singapore และ 7 Worldwide นอกจากนั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา Keyword : PITBABE Two-Faced ก็มาแรงควบคู่กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 Thailand , อันดับ 2 ที่ Vietnam , อันดับ 13 Brazil , อันดับ 6 Singapore และ 12 Worldwide นอกจากนี้ จากการเปิดขายบัตรงาน PIT BABE FINAL EPISODE ในวัน ศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ ก็ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที ก็ SOLD OUT ไปเรียบร้อย และยังมีกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับเข้ามาอีกมากมาย

สำหรับ PIT BABE THE SERIES EP.10 นี้ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) หลังจากที่ต้องสูญเสียเซ้นส์การรับรู้ทุกอย่างที่เหนือใครให้กับเจ้าลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) ที่ดูดพลังของเบ๊บไปไว้ในตัวของตัวเอง ทำให้เบ๊บสูญเสียความมั่นใจไปไม่น้อย จึงขอร้อง อลัน (สายลับ เหมวิช) ให้โอกาสตัวเองได้กลับมาลงแข่งรถอีกครั้งเพื่อทวงศักดิ์ศรี ทวงบัลลังก์คิงของสนามอีกครั้ง

การกลับมาลงสนามของ เบ๊บ ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ?? และที่สำคัญใน Ep. นี้เราจะได้พบกับเรื่องร้ายที่ไม่มีใครคาดคิด ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบกับตัวละครทุกตัว เรื่องร้ายที่ว่านั้นคืออะไร พลาดไม่ได้จริงๆ ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 19 มกราคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
เตรียมใจฟูไปในเกมการแข่งขันเพื่อความรักกับ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้แนวใหม่ ‘Ready, Set, Love เกมชนคนโสด’ พร้อมสาดความสดใส 15 กุมภาพันธ์นี้
วอร์มหัวใจให้พร้อมก่อนพบกับ Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ลุ้นไปกับความท้าทายในการแข่งขันสุดเข้มข้น ผลงานการกำกับของ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ที่เคยโชว์ฝีมือไว้มากมาย อาทิ แอปชนแอป (App War) เกมเมอร์ เกมแม่ (Mother Gamer) และ 2538 อัลเทอร์มาจีบ (Back to the 90s)

Ready, Set, Love เกมชนคนโสด เล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนานที่ประชากรชายคือทรัพยากรอันมีค่า จนกลายเป็น ‘สมบัติของชาติ’ ทำให้เหล่าหญิงสาวต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Ready, Set, Love ที่รัฐบาลสนับสนุนเพื่อพิชิตความรักสุดเพอร์เฟกต์ ซึ่งโชคชะตาก็เปิดทางให้ ‘เดย์’ (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ตกกระไดพลอยโจนต้องมาร่วมแข่งขันอย่างไม่ทันตั้งตัว แม้จะลังเล แต่เดย์ก็ตัดสินใจที่จะกระโดดเข้าใส่โอกาสแสนพิเศษนี้ ทำให้เธอได้พบกับ ‘ซัน’ (บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) หนึ่งในห้าหนุ่มฮอตตัวท็อป ผู้นำเธอไปพบกับรักแท้สุดพลิกผัน

เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ได้เผยถึงเทคนิคการเล่าเรื่องราวด้วยการใช้การกำกับศิลป์เชิงสร้างสรรค์ เพื่อทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และเพื่อจำลองเรื่องราวในโลกคู่ขนานให้สมจริงที่สุดไว้ว่า “ผมคิดเสมอว่าในโลกคู่ขนานนั้นรถจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร? คนจะมีความคิดแบบไหน? พวกเราต้องเก็บรายละเอียดในทุกดีเทล เพื่อให้ภาพของซีรีส์ออกมาโดดเด่นและน่าสนใจที่สุด ซีรีส์เรื่องนี้เลยเป็นซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวา โดยทุกองค์ประกอบในแต่ละฉากจะมีความหมายซ่อนอยู่เบื้องหลังครับ”

นอกเหนือจากความน่ารักสดใสแล้ว ซีรีส์ 6 ตอนเรื่องนี้ยังซ่อนปมปริศนา และสอดแทรกประเด็นทางสังคมอย่างความอิสระและเฟมินิสต์ซึมเอาไว้อีกด้วย “Ready, Set, Love เกมชนคนโสด จะทำให้คุณเข้าใจคุณค่าของคำว่าอิสระ ที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ รักใครก็ได้ และเป็นเพศใดก็ได้” ยรรยง เสริม

แน่นอนว่าองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์รสชาติเข้มข้นและสดใหม่ แต่การที่คนดูได้รู้สึกสนุกไปกับเรื่องราวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด “ผมอยากให้คนดูเอนจอยกับซีรีส์เรื่องนี้ พวกเราต้องการสร้างสิ่งที่คนดูจะสนุกไปกับมันครับ” ยรรยง กล่าวปิดท้าย

ร่วมฉลองฤดูกาลแห่งความรักไปกับ Ready, Set, Love เกมชนคนโสด พร้อมกันวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Netflix เท่านั้น !
“มินนี่ ภัณฑิรา” โห่เรียกแขกเข้าร้าน “ข้าวแฟ่” จูง “โอบนิธิ” และผองเพื่อนตีกลองร้องรำในละคร “นางทาสหัวทอง”
แม้ว่า “มินนี่ - ภัณฑิรา พิพิธยากร” จะบอกกับทุกคนว่า การเล่น ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “นางทาสหัวทอง” ที่ออกอากาศ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทำให้หมดแรง เพราะกว่าจะผ่านได้แต่ละฉากเล่นเอาเหนื่อยสุด ๆ แต่เบื้องหลังพอได้พบกับ ผู้กำกับฯ “เหน่ง - ธนวัฒน์ แท่งทอง” กลับบอกว่า “นี่ตัวจริงของมินนี่เลยนะ เวลาบรีฟแค่บอกให้เป็นตัวของเองให้เต็มที่แค่นั้น แป๊บเดียวผ่านเลย” งานนี้คงต้องให้ผู้ชมช่วยกันตัดสินแล้วหละว่าใครพูดจริง

โดยเฉพาะในฉากนี้ ที่ มินนี่ ต้องโห่ และร้องรำทำเพลงเปิดตัวร้านข้าวแฟ่ (ร้านกาแฟ) เพื่อเรียกลูกค้าเข้าโรงหมอ โดยมี โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และผองเพื่อน อาทิ ซัน - พิชยดนย์ พึ่งพันธุ์, สตางค์ - ประติภา มหาโยธารักษ์, คิง ก่อนบ่าย, แอนนี่ - สรารัตน์ แซ่จิ๋ว ฯลฯ มาให้กำลังใจ และร่วมร้องรำกันอย่างสนุกสนาน

แต่เบื้องหลังกว่าจะผ่านได้เล่นเอา มินนี่ และทุกคนเข่าแทบทรุด เพราะต้องถ่ายอยู่หลายสิบเทค เพราะผู้กำกับต้องการภาพหลายมุม และทุกครั้งที่นับ 5 4 3 2 1 ทุกคนก็เล่นกันแบบจัดเต็มสุดตลอด ซึ่ง มินนี่ เล่าว่า “ฉากนี้ยากตั้งแต่ตอนโห่เลยค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วมินนี่โห่ไม่เป็น และไม่เคยโห่มาก่อน ปกติจะเป็นคนฮี้ววว มากกว่า ที่สำคัญคือฉากนี้ถ่ายเยอะเทคที่สุด แต่ก็เป็นฉากที่สนุกอีกฉากนึง ที่มินนี่จำแม่นที่สุดในละครเรื่องนี้เลยค่ะ”

ได้เห็นภาพนิ่งเบื้องหลังกันไปแล้ว ใครไม่อยากพลาดความสนุกเบื้องหน้า ต้องมาติดตามในละคร “นางทาสหัวทอง” วันที่เสาร์ และอาทิตย์ที่ 20 – 21 มกราคมนี้ กับ ละครเวิร์คพอยท์ ศักราชใหม่ เวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix เวลา 22.00 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่าง ๆ ของละครทั้งหมดได้ที่ Facebook // Instagram // Twitter // Tiktok // Thresds : WorkpointseriesYouTube : Workpoint Official และ Workpoint Music&Artists
Viu เปิดศักราชปีมังกรฮา ! กับซีรีส์รักสุดรั่ว “กับดักรัก บอสตัวร้าย” “เฉินซิงซวี่ - จางรั่วหนาน” สวมบทบอสสุดร้ายกับทนายสุดน่ารัก
เตรียมฉีกยิ้มให้แก้มปริพร้อมหัวใจพองโต ไปกับซีรีส์จีนกระแสแรงเปิดศักราชใหม่รับปีมังกร จะเกิดอะไรขึ้น ? เมื่อทนายความสาวสวยมือใหม่ ต้องรับมือกับบอสหนุ่มตัวตึง ! จนกามเทพเริ่มแผลงศรหัวใจ ให้คดีความเริ่มกลายเป็นคดีรัก ในซีรีส์ “กับดักรัก บอสตัวร้าย (My Boss)” ซีรีส์ใหม่แกะกล่องที่พร้อมยิงหัวใจรัวๆให้บรรยากาศรักคละคุ้งไปทั้งออฟฟิศกฏหมายของพวกเขา โดยนอกจากพล็อตสุดน่ารัก ที่การันตีความโดนใจคอซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้แล้ว นี่คือการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของคู่พระนางกระแสแรงอย่าง “เฉินซิงซวี่” และ “จางรั่วหนาน” ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็กวาดคำชมและได้รับการกดไลค์รัวๆจากแฟนคลับ ที่ต่างชมถึงเคมีที่เข้ากันขั้นสุดของทั้งคู่ และยกให้เป็นซีรีส์น่าดูเรื่องแรกของปีนี้ !

โดยใน “กับดักรัก บอสตัวร้าย (My Boss)” จางรั่วหนาน รับบท เฉินเหยา หญิงสาวสุดทะเยอทะยานที่มาพร้อมความฝันอันยิ่งใหญ่ในการเป็นทนายความ ในสำนักงานกฏหมายลำดับต้นๆ และเมื่อเธอได้งานใหม่ จึงตัดสินใจย้ายเข้าไปอยู่ในย่านใกล้ๆออฟฟิศ แต่เจ้าของตึกดันให้เธอเช่าซ้อนกับชายคนนึงเสียนี่ แล้วชายคนนั้นก็ดันเป็น เฉียนเหิง (รับบทโดย เฉินซิงซวี่) หัวหน้าสำนักงานกฏหมาย ที่เฉินเหยากำลังจะไปทำงานด้วยนั่นเอง จากความป่วนตั้งแต่วันก่อนเข้าทำงาน นำมาสู่ความวุ่นวายในออฟฟิศ เมื่อ เฉียนเหิง จัดการย้ายเธอมาอยู่ทีมเขาเพื่อจะแก้เผ็ด แต่ดันเสร็จกามเทพ เมื่อพวกเขาทั้งคู่เริ่มวุ่นวายหัวใจมากขึ้น เรื่องราวของบอสตัวร้าย และกับดักรักที่เขาวางไว้ จะลงเอยเช่นไร ต้องห้ามพลาด

ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ของ “เฉินซิงซวี่” ที่กำลังโด่งดังขั้นสุดจากซีรีส์พีเรียดอย่าง Goodbye My Princess (ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา) และ The Starry Love (ดาวตกก่อเกิดรัก) ต้องห้ามพลาดกับลุคใหม่ในมาดหนุ่มออฟฟิศสุดเนี้ยบที่พร้อมกวาดหัวใจสาวๆทั่วเอเชีย ประกบกับ “จางรั่วหนาน” จาก A Date with The Future (พบรักที่ปลายสัญญา) กับลุคของทนายความสาวสุดน่ารัก ที่ถึงแม้จะโดนบอสตัวร้ายกลั่นแกล้ง แต่เธอก็สู้ไม่ถอย แถมยังแอบสะดุดรักอีกซะด้วย การันตีว่านี่คือซีรีส์โรแมนติกเบาสมอง ที่จะทำให้ผู้ชมยิ้มลั่นไปกับความแตกต่างของคู่พระนางที่คาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว แต่กลับเข้ากันอย่างลงตัว

นอกจากจะอัดแน่นด้วย ความน่ารัก ความฮา แบบล้นจอแล้ว “กับดักรัก บอสตัวร้าย” ยังแฝงด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับคดีความทางกฏหมาย ที่แต่ละเคสแต่ละตอน จะเล่าถึงประเด็นทางสังคมที่ล้วนมีความสำคัญ ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ซีรีส์รักเบาสมอง แต่กลับแฝงด้วยคุณค่ามากมายอีกด้วย ติดตาม “กับดักรัก บอสตัวร้าย (My Boss)” ตอนใหม่ เวอร์ชั่นซับไทย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17:00 น. และสนุกยิ่งกว่ากับเวอร์ชั่นเสียงไทย เริ่ม วันที่ 20 มกราคมนี้ ที่ Viu
“เกรท-เต้ย-น้ำตาล” พร้อมปล่อยของ ร่ายคาถาบู๊สนั่นจอ ใน “มือปราบมหาอุตม์”
บู๊สนั่นต้อนรับศักราชใหม่ ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟละครพีเรียดแอ็คชั่นเดือด พาย้อนเวลากลับไปอดีต ปีพุทธศักราช 2508 สู่เรื่องราวยุคผู้มีอำนาจอยู่เหนือกฎหมาย และการต่อสู้ด้วยคาถาอาคม ใน “มือปราบมหาอุตม์” นำทีมโดย 2 พระเอกหล่อเข้มต่างสไตล์ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ปะทะ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และนางเอกสาวผู้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ร่วมด้วย “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” 4 นักแสดงมากฝีมือ ส่งตรงจากค่าย “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด “หงส์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ผู้เคยสร้างกระแสปังเรตติ้งพุ่งจากละคร “ที่สุดของหัวใจ” เมื่อต้นปี 2566

เรื่องราวของ “กระทิง” (เกรท-วรินทร) ตำรวจหนุ่มอนาคตไกล ผู้กองสายโหดที่ย้ายมาประจำที่ “เขาสมิง” เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องโจรชุกชุม กฎหมายไร้อำนาจ ชาวบ้านถูกกดขี่ข่มเหง ภายใต้อิทธิพลมืดที่ไม่มีใครกล้าต่อกรของ เฮียหาน(เต๋า-สมชาย) ณ ที่นี้ ผู้กองกระทิงได้พบกับ “บุหลัน” (น้ำตาล-พิจักขณา) นักร้องสาวสวยประจำบาร์บุญนำ ผู้หญิงที่ภายนอกดูสดใสร่าเริง แต่แท้ที่จริงมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ และ “กล้า” ชายหนุ่มผู้มีความหลังและชื่อจริงที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ว่า “ไม้” (เต้ย-พงศกร) คอยทำหน้าที่ดูแลปกป้องบุหลันด้วยความรัก ท่ามกลางการต่อสู้ของวิชาอาคม ตำรวจตงฉินผู้ไม่เคยเกรงกลัวใคร และ “เสือผาด” โจรน้ำดีที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านเขาสมิงมาตลอด โดยมี “จันทรา” (แพร์-พิชชาภา) สาวสวยที่รู้ตัวตนที่แท้จริง และแอบหลงรักเสือผาดมาตั้งแต่เด็ก เรื่องหัวใจต้องเร่งทำคะแนน เรื่องคนชั่วต้องรีบจัดการ งานนี้ไฝว้กันด้วยกฎหมายยังไม่หนำใจ ต้องงัดวิชาอาคมมาต่อสู้ให้รู้แพ้ชนะ จะดุเดือดขนาดนี้ ห้ามพลาด

นอกจากนักแสดงนำทั้ง 4 แล้ว ยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด,​ ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ, เข็ม-ลภัสรดา(รุจิรา) ช่วยเกื้อ, เฟรช -อริศรา วงษ์ชาลี, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ,​ แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, เต๋า- อดิศร อรรถกฤษณ์, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร,​ ส้มเช้ง-บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ,​ สมจิตร จงจอหอ ฯลฯ”

เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus
ประเดิมศักราชใหม่ “ช่อง MONO29” เอาใจคอซีรีส์ ส่ง “ฟางเล่นไฟ” ร้อนแรงครั้งแรกบนฟรีทีวีไทย 22 ม.ค. นี้!!!
ประเดิมรับศักราชใหม่ 2024 งานนี้แฟน ๆ คอซีรีส์เตรียมตัวให้พร้อม! หลังจากที่ซีรีส์สะท้อนสังคมสุดแซ่บ “ฟางเล่นไฟ” ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากในโซเชียล และประสบความสำเร็จอย่างถล่มถลาย ยอดชมอันดับ 1 ในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง MONOMAX (โมโนแมกซ์) จนถูกยกให้เป็นซีรีส์ที่สุดของความร้อนแรงและดราม่าแห่งปี ล่าสุด จะคัมแบ็คมาให้รับชมกันอีกครั้งผ่านทางหน้าจอฟรีทีวีทาง ช่อง MONO29 ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก!!!

ซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ผลงานการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” นำแสดงโดย “มุก-พิชานา อยู่สุข” (รับบท เปรี้ยว), “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” (รับบท อ้อน), “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” (รับบท ปรีดี), “วิน-ธนัท วณัฐพงศ์” (รับบท ชิน), “นนท์-ณนนท์ เรืองเดช” (รับบท แทค), “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” (รับบท เปอร์), “วาโย-ภีรวัฒน์ สารีวงษ์” (รับบท เอก), “นัท-ณัชพล รัตนมงคล” (รับบท ดล), “แบงค์-จักรกฤช สกุลเดช (รับบท โก้), “ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง (รับบท วิม), “แป้ง-สหัสยา จันทร์ใส” (รับบท ฝ้าย), “เนิส-พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์” (รับบท แนท) ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออีกเพียบ อาทิ “เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี” (รับบท ปิ๋ว แม่เปรี้ยว), “หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา” (รับบท โป้ง พ่อเปรี้ยว), “อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา” (รับบท ยายเปรี้ยว), “เดือน-ไปรมา รัชตะ” (รับบท ดารณี แม่ปรีดี), “กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล” (รับบท อิฐ พ่ออ้อน), “ดี้-ชนานา นุตาคม” (รับบท โอ๋ แม่อ้อน), “แอน-วาสนา พูนผล” (รับบท คุณนายเข็มทราย), ฯลฯ

พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คนที่ลุ่มหลงอยู่ในความโลภ กิเลสตัณหา และทำตามอำเภอใจ โดยลืมนึกถึงผลที่จะตามมา กว่าจะรู้สำนึกในผิดชอบชั่วดีก็อาจจะสายเกินไปของ “เปรี้ยว” เด็กสาวใจแตก ที่มีพ่อแม่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ทั้งเรียนไม่จบ กินเหล้าและเปลี่ยนผู้ชายไปเรื่อย ซึ่งเปรี้ยวก็ซึมซับมาทั้งหมด ต่างกับ “อ้อน” เด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางการคาดหวังของพ่อแม่ ที่อยากให้ลูกสาวมีคนรักที่ดีและร่ำรวย อ้อนจึงดูเป็นผู้หญิงอ่อนต่อโลก แต่แล้วเปรี้ยวกับอ้อน ต้องเผชิญชะตาชีวิตในวังวนที่เต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ปล่อยตัวปล่อยใจเล่นอยู่กับไฟ โดยไม่มีใครคิดเลยว่าสุดท้ายแล้ว ฟางที่อยู่ใกล้ไฟ ก็มีแต่มอดไหม้จนไม่เหลืออะไรเลย

งานนี้แฟน ๆ MONO29 เตรียมรับชมซีรีส์สะท้อนสังคมเรื่อง “ฟางเล่นไฟ” แบบสด ๆ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29 ประเดิมไฟลุกท่วมจอทีวีวันแรก 22 มกราคมนี้แน่นอน!!!
ช่องวัน31 ประเดิมต้นปี 2567 ด้วยละครดราม่า รสแซ่บ “วิมานสีทอง”
จากบทประพันธ์ชื่อดัง ของ กฤษณา อโศกสิน ละครที่เต็มไปด้วยไฟแค้น และเกมแห่งการเอาชนะ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 4 นักแสดงนำ งานพรีเมี่ยม นำโดย ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ,เดียร์น่า ฟลีโป ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ กับการห้ำหั่นในสงครามความรักของ 3 สาวพี่น้อง ที่หมายปองชายคนเดียวกัน ร่วมด้วย ทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ดวงตา ตุงคะมณี ,พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ,จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ ,นาตยา จันทร์รุ่ง ,ยูจีน ธนาณัติ ,คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ,พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ,รชยา รักกสิกรณ์ ,อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล ,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ,ทิณณภพ ผดุงธรรม ,ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ บทโทรทัศน์ โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ ทีมผู้ผลิตจาก ค่ายพอดีคำ

วิมานสีทอง เป็นเรื่องราวของ ภุมเรศ (ฟิล์ม) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่เพียบพร้อม ทั้งฐานะ หน้าตา แต่กลับมีภูมิหลังในชีวิตที่เต็มไปด้วยไฟแค้น การปรากฎตัว ของเขาครั้งนี้ มีเพียงเป้าหมายเดียว คือ เข้ามาในชีวิตของ ตระกูลวรทิพย์ ที่มี ทาทอง (เจี๊ยบ) พี่คนโต ,โรยทอง (เดียร์น่า) พี่คนรอง และ รินทอง (นาน่า) น้องคนเล็ก แม้ 3 สาว จะมีบุคลิก และอุปนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ก็รักใคร่ ดูแลกันเป็นอย่างดี จนในวันที่ ภุมเรศ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตรักของพวกเธอ สายสัมพันธ์ของพี่น้อง ก็มีอันต้องเปลี่ยนไป

เมื่อเกมรักที่ “เขา” วางไว้ ปั่นหัว 3 สาวพี่น้อง จนยากเกินจะถอนตัว สงครามรัก ที่เต็มไปด้วยแรงแค้นครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร และใครคือผู้ชนะที่แท้จริง ตามลุ้นได้ ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้)

สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
มงลง “วิญญาณแพศยา” กวาดคำชม ทำแรง ทำถึง ทุกมิติสร้างปรากฏการณ์ ฟีเวอร์ พูดถึงทั้งโซเชียล
​นาทีนี้เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ สำหรับความแรงของละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ไม่ว่าจะเป็นฉากอะไรที่ออกอากาศไป ก็พร้อมที่จะเป็นกระแสให้พูดถึงตลอดเวลา โดยเฉพาะ กระแสของ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” กลายเป็นไอคอน ของคาถาร่ายมนต์มหาเสน่ห์ บูชาผีกะอย่าง ““จงโลม จงเลีย จงหลง จมปลักความรักเสน่หาในกู เยมาจะเย เยกู เยกู จงเย” ที่โดนใจชาว LGBQ+ เป็นพิเศษ และมีหลายคนหยิบมาโคฟเว่อร์กันในรูปแบบต่าง ๆสนั่นโซเชียล ส่งผลให้ยอดการค้นหา #วิญญาณแพศยา และเข้าชมใน Tiktok สูงถึง 26.2M และดูเหมือนว่า กระแสของละครเรื่องนี้จะไม่หยุดอยู่แค่เท่านี้แน่นอน โดยตอนนี้ ละครกำลังจะก้าวเข้าสู่อีพีที่ 6 (วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567) แล้ว เรื่องราวก็จะยิ่งเข้มข้นขึ้น โดยกระแสส่วนใหญ่จะชื่นชม พูดถึงภาพรวมของละครว่าทำได้แรง ทำได้ถึง เป็นลายเส้นสไตล์ช่อง 8 ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะกระแสชื่นชมฉากเปิดตัวของ ผีกะ พระนาง ที่ออกมาเลียใบหน้า เพื่อความสวย และจับมือให้ ตัวละคร เอิ้งโหลง(น้ำตาล ชลิตา) ในชุดฉลองนม ที่มีอยู่จริงในตำราประวัติศาสตร์ ให้รำตาม ทำให้ เจ้าหลวงหน่อฟ้า(กิก ดนัย) ท้าวกำจาย(หนุ่ม ศรราม) ได้พบเห็นเหมือนถูกมนตร์สะกด บ้างก็ออกมาให้ความรู้ว่า ผีกะคืออะไร เป็นผีประเภทไหน บ้างก็คอมเมนต์ว่าละครสนุกมาก ,นักแสดงเล่นดีกันทุกคน, ทำเอาเพจบันเทิงชื่อดังหลายเพจ ก็ต่างแชร์ ภาพมีมในละครเรื่องนี้กันไม่หยุด ยิ่งมีกระแส อาจารย์แมน ลงนะในที่ลับ ออกมาด้วย ก็ยิ่งทำเอาคนนำคาถาในละคร สร้างออกไปเป็นมีมมากมาย และแน่นอนว่าเมื่อมีกระแสบวก ก็ย่อมมีกระแสลบ ที่พูดถึงเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ว่าฉากที่ออกอากาศมีเลิฟซีน มีความรุนแรงเยอะไปหรือเปล่า , นี่แหละละครไทยมีแต่ตบตีแย่งผู้ชาย, แบบนี้ไงเด็กถึงทำตาม, เข้าตำราที่ว่า เหรียญมักมีสองด้านเสมอ นั่นเอง โดย “น้ำตาล ชลิตา” พูดถึงกระแสในละครเรื่องนี้ว่า “ไม่คิดเหมือนกันว่า กระแสของละคร คาถาของละคร ที่ต้นตอเกิดจากเราที่พูดคำนี้ในฉาก จะกลายเป็นกระแสไวรัลได้ขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ให้การตอบรับนะคะ ขอบคุณทุกคำติ ทุกคำชม เราจะเก็บนำมาปรับและพัฒนาฝีมือของเราต่อไป อยากจะฝากดูต่อไปเรื่อย ๆ ฝากแทนทุก ๆ ตัวละคร ฝากแทนทีมงาน ทุก ๆ คน เรื่องนี้พวกเราตั้งใจกันมาก ๆ ถ่ายทำกันนานมาก ๆ เพราะนอกเหนือจะฉากที่เห็นว่าแรงแล้ว อยากให้ดูเหตุผลของตัวละคร เพราะทุกตัวชัดเจนในเป้าหมาย ในทุกการกระทำ และที่สำคัญ นอกเหนือจากความสนุก ความบันเทิง ตาลอยากจะให้ทุกคนหยิบแง่คิดไปปรับ อันไหนที่ดีก็เก็บไว้อันไหนที่ไม่ดีก็อย่าเอาอย่างนะคะ สามารถติดตามชม ละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ค่ะ
“พชร์ อานนท์” พร้อมฟาด!!! ความฮาไม่ยั้ง ภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” ม่วนคักจัดเต็มใน “โมโนแมกซ์”
สิ้นสุดการรอคอยหลังเรียกน้ำย่อยปล่อยทีเซอร์ความสนุกจนแฟน ๆ ตั้งตารอ สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ต้อนรับปีมังกรทองเรื่อง “อีสานตุ๊ดซี่” ผลิตโดย “ฟิล์มกูรู” ของผู้กำกับมากความสามารถ “พชร์ อานนท์” พร้อมทัพนักแสดง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม,พ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ,แม่รักษ์-ศิภาวิณี คงมีสกุลรัตน์,หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) ,ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม,หยอง-หฤษพล สมจิตรนา (หยอง ลูกหยี),ดีใจ ดีดีดี ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง ฯลฯ งานนี้ผู้กำกับพชร์พร้อมฟาดความฮาส่งตรงถึงคุณผู้ชมแบบม่วนคัก ๆ

“อีสานตุ๊ดซี่เป็นหนังอีสานตลก พูดอีสานทั้งเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับประกวดนางงาม แข่งขันชิงนางงามกัน เป็นหนังอีสานเรื่องแรกของพี่เลย ก็สนุกดีครับคิดว่าหนังอีสานมีเสน่ห์มีความน่ารัก และดาราทุกคนมีฝีมือ ฮากันตลอดทั้งเรื่อง ไปดูบทบาทใหม่ของ “ต้าวหยอง” นะครับว่าเป็นยังไงบ้าง พี่ก็คุยกับน้องตอนชวนมาเล่น พอตอนหลังก็จับประกวดนางงามซะเลย น้องก็ชอบนะได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้ทุกคนก็เต็มที่สนุกฮากันไป เป็นหนังโมโนแมกซ์เรื่องแรกของพี่ สนับสนุนกันด้วยนะครับ ส่วนการกำกับตามแนวที่พี่ถนัดแบบไม่มีบท มันไม่มีใครทำได้แต่เราถนัดไงล่ะ มันเป็นอะไรที่...ถ้าเอาหนังเราไปเปรียบเทียบกับหนังคนอื่นที่มีบท หนังเราก็สนุกเหมือนกัน เป็นดราม่าก็ได้ เป็นชีวิตก็ได้ เป็นโรแมนติกก็ได้ ก็ทำมาหมดทุกแนวแล้ว มีคนถามว่าทำได้ยังไงโดยไม่มีบท ก็จำเอาครับแล้วก็คิด ๆ รู้ว่าตรงนี้ต้องเอาไปตัดต่อกับตรงไหน คือเราตัดต่อได้มันถนัดทำมาตั้งแต่เรื่องแรกจนตอนนี้จะ 50 เรื่องแล้ว พอมีบทแล้วถ่ายไม่ค่อยได้ มันจะงง ๆ ครับ พอไม่มีบทก็จะลื่นเลยเป็นสไตล์ไม่ใช่ผิดหรือถูก ถ้าใครเป็นแฟนหนังพชร์ อานนท์ หรือว่าไม่อคติ จะรู้ว่าสนุกแน่นอน ที่ทำ ๆ มาก็เป็นหนังที่เป็นตำนานหลายเรื่องนะครับ สำหรับพี่เราชินกับการทำแบบนี้มานานแล้ว ยังไงก็ฝากด้วยการันตีความสนุกสนานแน่นอนครับผม ทางโมโนแมกซ์อย่าลืมดูกันนะครับ”

ติดตามชมความฮาในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” วันพฤหัสที่ 25 ม.ค.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น
2 ตอนสุดท้าย “คริส” ลุยแหลก!!! ไม่สนลูกใคร “ก๊อต-บิ๊นท์” ดับเครื่องชน...จบทุกปมปัญหา
สัปดาห์ก่อน ความหักเหลี่ยมเฉือนคม ของ คู่เดือด อย่าง “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” (สอง) และ “คริส หอวัง” (รตา) ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 มันส์ถูกใจแฟนละคร จนส่งให้เรตติ้งดีดสูง 15+NW อยู่ที่ 3.35 และ 15+BKK อยู่ที่ 4.03 มาสัปดาห์นี้ เหลือสองตอนสุดท้าย บอกเลยว่า จัดใหญ่ ใส่ยับ ทุกอณู โดยเฉพาะ คริสที่มาถึงจุดเดือดขั้นสุด ลุยแหลก ไม่สนลูกใคร เพราะ ก๊อต และ “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” (ปิ่น) รุกหนัก เดินหน้าขัดแข้ง ขัดขา ทุกทาง จนทำให้ คริสหวิดเสียผลประโยชน์มหาศาล งานนี้ นางเสือร้ายอย่าง คริส ผู้ไม่เคยยอมศิโรราบให้ใคร งัดสารพัดแผนร้าย หวังตอกตะปู ปิดฝาโลง คู่พ่อลูก อย่าง ก๊อต และบิ๊นท์ แต่ก็คงไม่ง่าย เมื่อก๊อต กำพยานสำคัญ อย่าง “ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์” (จิรัญ) ไว้ในมือ หวังเกลี้ยกล่อม ให้ร่วมมือแฉความเลวของคริส งานนี้ บุญคุณที่ก๊อต ช่วยชีวิตป่านไว้ จะมีแต้มบุญ พอทำให้งูเห่า อย่าง ป่านกลับใจได้หรือไม่ และบทสรุปทุกปมปัญหาระหว่าง คริส ก๊อต และบิ๊นท์ จะลงเอยอย่างไร หรือต้องมีชีวิตใครเป็นเดิมพัน ลุ้นบทสรุปไปพร้อมกัน 2 ตอนสุดท้าย วันจันทร์ที่ 15 และ อังคารที่ 16 มกราคมนี้ (อีพี18-19) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “ชีวิตภาคสอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
เจ้าแม่คอนเทนต์! เกรซ ทำถึง ไลฟ์สดจบชีวิตตัวละคร หลังคาใบบัว
แบบสับแบบใหม่ สมกับการเป็นนางเอกยุคใหม่ที่โดนทัวร์ลงฉ่ำสุดๆ สำหรับนางเอกเจ้าแม่คอนเทนต์ เกรซ กาญจน์เกล้า เจ้าของบทนางเอกสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ สิมะลา นางเอกสายสตรองจากละครน้ำดี หลังคาใบบัว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ฉีกประวัติศาสตร์นางเอกแบบเดิมๆ ทั้งร้าย ทั้งสู้ชีวิตเลือกชีวิตผิด ส่งผลให้ตัวละครตัวนี้ถูกแฟนละครแอนตี้หนักมาก รวมไปถึงอยากเห็นตอนจบของ สิมะลา เธอจะได้รับผลจากกระทำเช่นไร งานนี้จับตาตอนจบให้ดี และอย่าไว้ใจยี่ห้อ ละครอมรินทร์ทีวีทุกบททุกตัวละคร มักได้คติเตือนใจในทุกๆเรื่อง ซึ่งตอนจบ หลังคาใบบัว ถึงเวลาปล่อยของเทหมดหน้าตักทางการแสดงของ สาวเกรซ ที่ขอฝากความทรงจำกับตัวละคร สิมะลา เลือกจบชีวิตด้วยการไลฟ์สดทำลายตัวเองตามแบบฉบับเจ้าแม่คอนเทนต์ ดาวTikTok คล้ายชีวิตนอกจอของ สาวเกรซ แบบสุดๆ บทสรุปฉากนี้ต้องเล่นใหญ่รู้กันทั้งโซเชียล แต่ ณ จุดนี้จะรอดหรือจะร่วง หรือจะเป็นแค่ฉาก "แกง" แฟนละคร คงต้องมาลุ้นตอนออกอากาศจริงของตอนจบ หลังคาใบบัว บอกเลยว่าน้ำตาแตก รวมมิตรทุกความเศร้าซึ้งของสถาบันครอบครัว ห้ามพลาดวินาทีชีวิต ลุ้นไปกับตอนจบละครดราม่าสะท้อนจิตใจมนุษย์ หลังคาใบบัว คืนวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว)
ตัวตึงบ้านทุ่ง “ออกัส-น้ำฟ้า-มีน-แพรวา” แท็กทีมเม้าท์ ใน “เปิดกองวิก 3 รักท่วมทุ่ง” กว่าจะได้ลงจอเจอความท้าทายมาครบ สัตว์ เด็ก เอฟเฟ็กต์ สลิง!
กรี๊ดรอไว้เลยสำหรับละครฟีลกู๊ดครบรสใหม่แกะกล่อง “รักท่วมทุ่ง” ทางช่อง 3 เตรียมบริหารกรามให้ดี ๆ เพราะอาจจะขำไม่หยุด ดูกันเพลิน ๆ จนลืมเรื่องเครียด ผลงานของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” แห่งค่าย เลิฟดราม่า และผู้กำกับมือทอง “นาย สรัสวดี” ที่ขอนำ “ออกัส วชิรวิชญ์” และ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” มาเสิร์ฟเคมีจิ้นที่หลายคนต่างรอคอย การันตีว่าคู่นี้จ้างร้อยเล่นล้าน แถมยังมีเดอะแก๊งตัวตึงที่เพิ่มสีสันชั้นเลิศ อย่าง แพรวา ณิชาภัทร, มีน นิชคุณ, รงค์ จาตุรงค์, เปิ้ล ชไมพร, ตี๋ ดอกสะเดา, น้ำฝน สรวงสุดา, กิ๊ก มยุริญ, ตุ้ย เกียรติกมล, เมญ่า มินรญา และ เบียร์ ภัสรนันท์ แค่เห็นลิสต์รายชื่อนักแสดงแต่ละคนก็สะดุดตาเตรียมฮาลั่นทุ่งกันแล้ว งานนี้ทั้งผู้กำกับฯและเหล่านักแสดงจึงไม่รอช้าแท็กทีมสปอยความสนุก เม้าท์ทุกซอกทุกมุมของเบื้องหลังกองละครที่แต่ละคนเจอความท้าทายยากง่ายต่างกัน ในรายการออนไลน์ “เปิดกองวิก 3 รักท่วมทุ่ง”

เปิดตำนานรักท่วมทุ่ง อีพี 1 คู่พระนาง “ออกัส-น้ำฟ้า” ขอขายของโชว์ทันที ถึงการแสดงที่จ้างร้อยเล่นล้านกับเบื้องหลังสุดท้าทายของสาว น้ำฟ้า ที่ต้องขึ้นสลิงครั้งแรกในชีวิตกับฉากขี่วัวเทียมเกวียน และฉากจับหมูที่ลุยโคลนจนเละทั้งตัว รับรองว่าคนดูต้องขยี้ตาแรงว่านี่คือนางเอกจริง ๆ ใช่ไหม ด้านพระเอก ออกัส ก็ไม่น้อยหน้า เรื่องนี้โชว์อกสามศอกซิกแพคแน่น! ถอดเสื้อปีนต้นตาลโตนดสูงเสียดฟ้า ออกัส ถึงกับลั่นปากประกาศว่าไม่ได้ปีนเรื่องนี้ ชาตินี้ก็ไม่ได้ปีนแล้ว! และให้สมกับเป็นละครโรแมนติก คอมเมดี้ ฮาจัดหนัก เลิฟซีนจัดเต็ม อีพี 2 นี้ จึงพากันเม้าท์ถึงฉากเด็ด ฉากฟิน ๆ ของคู่ “ออกัส-น้ำฟ้า” ยิ่งฉากจูบทำได้ตามสั่งโดนใจผู้กำกับฯอย่างแรง พร้อมเปิดตัวคู่รักทรหดประจำเรื่อง “มีน-แพรวา” คู่รักสายโหด แม้ฝ่ายชายจะได้เปรียบเรื่องส่วนสูง แต่น้ำหนักหมัดและหน้าแข้งของแพรวาก็เล่นเอาเจ็บใช้ได้ เบื้องหลังจะสนุกแค่ไหนต้องห้ามพลาด ก่อนจะเปิดตัวแก๊งรุ่นใหญ่ใน อีพี 3 ก้างขวางความรักของพระนาง ที่จะทำคนดูได้ช่วยกันลุ้นจนเหงื่อตก ไม่ว่าจะเป็น ศึกแม่ผัว VS ลูกสะใภ้ สงครามแม่ฝ่ายชายและแม่ฝ่ายหญิง รวมไปถึงเรื่องเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ เรียกว่าละคร “รักท่วมทุ่ง” มีครบทุกรสชาติแบบฟีลกู๊ดแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอคนดูจะได้เห็นวิถีชีวิต รับรู้ได้ถึงกลิ่นอายย้อนยุคของชาวบ้านจังหวัดเพชรบุรีในปี พ.ศ. 2520 อย่างแท้จริง

ความสนุกการเม้าท์มอยครั้งนี้ จะเฮฮามากขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 รักท่วมทุ่ง” ทั้ง 3 episodes ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage ในวันที่ 16-18 มกราคม 2567 เวลา 11.30 น. ก่อนแฟน ๆ จะไปพิสูจน์กันว่าละคร “รักท่วมทุ่ง” จะหวานไม่แพ้น้ำตาลเมืองเพชรได้ หรือ ไม่ รับชมละครได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้! ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ศึกความมั่น “น้ำตาล-ฝ้าย” กระโดดข้ามเสลี่ยง ตบกันนัวประกาศลั่น! ต้องเอาเลือดมันมาล้างตีน
นางสิงห์สองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้จริงๆ สำหรับ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ใน ละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี6 ที่เจอหน้ากันทีไร เป็นต้องขุดอดีตมาเยาะเย้ย บรัฟโชว์เหนือชั้นใส่กันตลอด แต่ครั้งนี้ ทั้งคู่คงเหลืออดกว่าทุกครั้ง ถึงขั้นกระโดดข้าม ซัดกันนัวบนเสลี่ยง ทั้งดึง ทึ้ง เหยียบ ถีบ เรียกว่า เตรียมเป็นมีมอีกครั้งได้เลย เพราะยังไม่มีละครเรื่องไหนที่ตัวละครถึงขั้นยืนบนเสลี่ยง แล้วกระโดดข้ามไปตบอีกฝ่ายมาก่อน วันนี้เรามีภาพมาเรียกน้ำย่อยในความสะใจ ก่อนที่จะได้ดูฉากนี้จริง ๆ ในละครจะเป็นอย่างไรไปดูกัน เป็นฉากที่ เจ้านางเกยุรี (ตอง) พา ยูงคำ(ฝ้าย) สาวงามจากคณะนางรำคณะเดียวกับ เอิ้งโหลง (น้ำตาล) มาถวายตัวเป็นนางสนมกับเจ้าหลวงหน่อฟ้า (กิก) โดยสัญญาว่าหากทำให้เจ้าหลวงลืมเอิ้งโหลงและขับออกจากวังได้ เมื่อชูคอได้เป็นนางสนม ยูงคำ ไม่รีรอรีบไสเสลี่ยง เพื่อไปอวดโอ้ว่ามีศักดิ์เทียบนางสนมอีกคน เหตุให้ เอิ้งโหลง คิดแค้นไม่พอใจหนักแถมยูงคำยังพูดจาหมิ่น เอิ้งโหลงเลยจัดหนักฟาดตบแบบไม่มีใครยอมใคร

เบื้องหลังฉากนี้ เป็นซีนอารมณ์ของผู้หญิงสองคนทั้งน้ำตาล และ ฝ้าย ที่ต่างไม่ยอมกันสุดๆ ซักซ้อมคิวอย่างละเอียด ต่างออกตัวว่าไม่เคยอะไรแบบนี้จึงค่อนข้างเกร็ง และอีกหนึ่งความเกร็งนั่นก็คือความสูงของเสลี่ยง ที่ทั้งคู่ต้องขึ้นไปยืน แล้วซัดกันนัว ตบกันบนนั้น งานนี้บอกเลยว่ามีเสียววาบ แต่ทั้ง ฝ้ายและน้ำตาล ก็สั่นสู้ เพราะถึงจะกลัวความสูงกัน แต่พอ องค์แม่การแสดงลง ก็ใส่กันไม่ยั้ง จนลืมกลัวความสูงไปเลย ซึ่งทั้ง ฝ้าย และน้ำตาล บอกว่า หนูขอฝากความหวังไว้ที่พี่ ๆ ที่แบกเสลี่ยงของพวกหนูนะคะ ฮ่า ๆ แต่พอถึงตอนถ่ายจริงปุ๊บต่างปรี่เข้าไปกระหน่ำตบ ตามด้วยถีบ กระชากเหมือนคนสติหลุด ยื้อกันไปมาจนแทบจะร่วงจากเสลี่ยง โดยเฉพาะ สาวฝ้าย ที่ยั่วให้บ้าคลั่ง งานนี้คนเบื้องหลังเห็นอินเนอร์ของทั้งคู่แล้วอึ้ง ไหงเมื่อกี้บอกว่าเกร็งๆ แต่เอาจริงตบเหมือนเกลียดกันมาก่อน นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เมื่อ ยูงคำคู่แค้น เอิ้งโหลงตามมาเอาคืนถึงในวัง ในขณะที่เอิ้งโหลงกำลังดวงตกแบบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามต่อได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา อีพี 6 วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
“เน็ค นฤพล” รับบทหนุ่ม “กรรมกร” แอบรัก “สาวใบ้” ในหนังสั้นโรแมนติกดราม่า เรื่องที่ 4 “บ่ได้ประจำการ”
เดินทางมาถึงหนังสั้นเรื่องที่ 4 กันแล้ว สำหรับโปรเจคอัลบั้ม เพลง ‘รัก’ สู้ชีวิต คราวนี้ศิลปินเลือดอีสาน ดีกรีพระเอก 700 ล้าน เน็ค นฤพล มากับบทบาทเป็นอาชีพ กรรมกร ถ่ายทอดชีวิตชีวิตของผู้ใช้แรงงาน ว่าต้องเจอความยากลำบากขนาดไหน แต่งานนี้ไม่ได้มีแค่ ดราม่าเท่านั้น ยังมีความรักโรแมนติกของหนุ่มเน็คที่ไปแอบรักกับสาวใบ้อีกด้วย โดย “บ่ได้ประจำการ” เป็นเรื่องราวของเน็ค ในวันแรก ที่เข้ามาทํางานในกรุงเทพ เป็นผู้ใช้แรงงาน และได้พบกับ รดา หญิงสาวใบ้ ที่รอหัวหน้างานเลือกเธอไปทํางาน แต่พอรู้ว่าเป็นใบ้ ก็ไม่มีใครให้เธอไปทํางานด้วยแถมยังพูดจาดูถูกเหยียดหยามรดา เน็คเห็นแบบนั้นเลยขอร้องให้อ้ายพงษ์หัวหน้างานที่รู้จักกัน พาเธอไปทํางานด้วย ตอนแรกอ้ายพงษ์ก็ปฎิเสธ และต่อว่าเน็ค พอเน็คบอกว่าจะแบ่งค่าตัวของตัวเองให้กับรดา อ้ายพงษ์ยังได้คนงานเพิ่ม ก็เลยยอมใจอ่อน พาเธอไปทํางานด้วย รดาดีใจมากที่จะได้ไปทํางาน “การแสดงเรื่องนี้ค่อนข้างยากพอสมควรครับ เพราะผมต้องเล่นเป็นคนที่พยายามสื่อสารกับคนใบ้ คือตัวนางเอกมันต้องใช้ท่าทางเยอะ แต่โชคดีที่น้องกุ้งเต้นที่เป็นนางเอกเค้าจบการแสดงมา เวลามาถ่ายเค้าก็จะทำการบ้านมาเยอะมาก ตัวผมก็จะเล่นต่อยอดจากที่เค้าทำการบ้านมา ทำให้เราสองคนแสดงกันได้แบบลื่นไหน รู้ทางกันดีครับ ผมว่าหนังสั้นเรื่องนี้คนดูจะได้เห็นความสู้ชีวิตของทั้งผมและตัวนางเอก อาจจะมีความโรแมนติกนิดๆ เพราะในเรื่องผมจะแอบชอบเค้า ก็จะซีนมีที่คอยช่วยเหลือเค้าทุกอย่าง ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุก ถึงแม้จะเป็นหนังสั้นยาวแค่ไม่กี่นาที แต่แฝงข้อคิดอะไรดีๆ ไว้ในเรื่องเยอะมากครับ” ชีวิตของสาวใบ้ กับเน็ค ผู้ใจดี จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมได้ในหนังสั้น “บ่ได้ประจำการ” พร้อมกันใน วันที่ 17 มกราคมนี้ ทาง Grammy Gold Official
“เกรท-เต้ย-น้ำตาล” พร้อมปล่อยของ ร่ายคาถาบู๊สนั่นจอ ใน “มือปราบมหาอุตม์”
บู๊สนั่นต้อนรับศักราชใหม่ ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟละครพีเรียดแอ็คชั่นเดือด พาย้อนเวลากลับไปอดีต ปีพุทธศักราช 2508 สู่เรื่องราวยุคผู้มีอำนาจอยู่เหนือกฎหมาย และการต่อสู้ด้วยคาถาอาคม ใน “มือปราบมหาอุตม์” นำทีมโดย 2 พระเอกหล่อเข้มต่างสไตล์ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ปะทะ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และนางเอกสาวผู้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ร่วมด้วย “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” 4 นักแสดงมากฝีมือ ส่งตรงจากค่าย “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด “หงส์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ผู้เคยสร้างกระแสปังเรตติ้งพุ่งจากละคร “ที่สุดของหัวใจ” เมื่อต้นปี 2566

เรื่องราวของ “กระทิง” (เกรท-วรินทร) ตำรวจหนุ่มอนาคตไกล ผู้กองสายโหดที่ย้ายมาประจำที่ “เขาสมิง” เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องโจรชุกชุม กฎหมายไร้อำนาจ ชาวบ้านถูกกดขี่ข่มเหง ภายใต้อิทธิพลมืดที่ไม่มีใครกล้าต่อกรของ เฮียหาน(เต๋า-สมชาย) ณ ที่นี้ ผู้กองกระทิงได้พบกับ “บุหลัน” (น้ำตาล-พิจักขณา) นักร้องสาวสวยประจำบาร์บุญนำ ผู้หญิงที่ภายนอกดูสดใสร่าเริง แต่แท้ที่จริงมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ และ “กล้า” ชายหนุ่มผู้มีความหลังและชื่อจริงที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ว่า “ไม้” (เต้ย-พงศกร) คอยทำหน้าที่ดูแลปกป้องบุหลันด้วยความรัก ท่ามกลางการต่อสู้ของวิชาอาคม ตำรวจตงฉินผู้ไม่เคยเกรงกลัวใคร และ “เสือผาด” โจรน้ำดีที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านเขาสมิงมาตลอด โดยมี “จันทรา” (แพร์-พิชชาภา) สาวสวยที่รู้ตัวตนที่แท้จริง และแอบหลงรักเสือผาดมาตั้งแต่เด็ก เรื่องหัวใจต้องเร่งทำคะแนน เรื่องคนชั่วต้องรีบจัดการ งานนี้ไฝว้กันด้วยกฎหมายยังไม่หนำใจ ต้องงัดวิชาอาคมมาต่อสู้ให้รู้แพ้ชนะ จะดุเดือดขนาดนี้ ห้ามพลาด นอกจากนักแสดงนำทั้ง 4 แล้ว ยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด,​ ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ, เข็ม-ลภัสรดา(รุจิรา) ช่วยเกื้อ, เฟรช -อริศรา วงษ์ชาลี, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ,​ แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, เต๋า- อดิศร อรรถกฤษณ์, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร,​ ส้มเช้ง-บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ,​ สมจิตร จงจอหอ ฯลฯ” เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus
สุดเดือด! ปิดวอล์กกิ้ง สตรีท พัทยา อวดคิวบู๊สนั่น “ก๊อต-จิรายุ” สู้ไม่สนหน้าไหน เปิดมาเลยถ้าแน่พอ ขอล้างแค้นให้ฉ่ำใจ
เปิดปีมังกรไฟด้วยความเดือดเกินพิกัดรับความระห่ำในภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานจอเงินที่น่าจับตามองกันตั้งแต่ต้นปี ด้วยการร่วมทุ่มทุนมหาศาลโดยสอง วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) อีกทั้งยังได้ผู้กำกับมือทองชื่อดังอย่าง “หยาง ซู่เผิง” มารังสรรค์ความมันส์ที่แตกต่างให้ได้ตะลึงกับความแปลกใหม่ในเนื้อหาและแบบฉบับบู๊กวนโอ๊ยเปิดกว้างโลกภาพยนตร์ไทย ซึ่งในฉากสำคัญความมันส์ระห่ำกับโลเคชั่นหลักอยางพัทยาก็คงหนีไม่พ้น วอล์กกิ้ง สตรีท ที่หนึ่งในฉากต่อสู้จัดเต็มที่ หนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” หรือ “ทศ” ต้องหนีตายสุดแรงเกิดวิ่งสู้ฟัดยิ่งกว่าหมาจนตรอก โดนแก๊งมาเฟียไล่ล่าขนาดไหนก็เอาอยู่ สู้ยิบตา กว่าจะรอดมาได้ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นไม่ง่ายอย่างที่เห็น เพราะต้องมีการปิดวอล์กกิ้ง สตรีทในพัทยาเพื่อถ่ายทำซีนนี้ เรียกว่าทั้งบู๊ทั้งเดือดเกินบรรยาย แม้แต่คนในบริเวณรอบข้างยังต้องซู๊ดปากตามกับความเดือดในฉากนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งซีนเด็ดเผ็ดเกินต้านให้สาวกคอบู๊ได้ติดตามความมันส์กับหนังแอคชั่นสัญชาติไทยพันธุ์ใหม่ “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่พร้อมระเบิดความมันส์สะใจ พร้อมกันวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้  ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!
“คุณหลวงแซม” หื่นกาม !!! ปล้ำ “มินนี่” ทำเมียทาส ในละคร “นางทาสหัวทอง”
ออกอากาศเพียงสัปดาห์เดียว ละครเวิร์พอยท์ เรื่องใหม่ “นางทาสหัวทอง” ที่เพิ่งปรับผังออกอากาศเป็น ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เวลา 20.05 น. ก็ไต่ขึ้นสู่ อันดับ 1 NETFLIX (รายการทีวี 10 อันดับสูงสุดในไทยวันนี้) เป็นที่เรียบร้อย แถมยังครองอันดับ 1 ต่อเนื่องมาตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์นี้ เรื่องราวก็ยิ่งทวีความเข้มข้นมากขึ้น เมื่อ “หลวงก่ำ” ที่รับบทโดย “แซม - ยุรนันท์ ภมรมนตรี” หลอก “แพร” ที่รับบทโดย “มินนี่ - ภัณฑิรา พิพิธยากร” แม่ค้าออนไลน์หัวทองยุค 5G ที่จับพลัดจับผลูวาร์ปย้อนอดีตมาในยุค ร.๕ มาเป็นทาสในเรือนได้แล้ว ก็ถึงเวลาที่โชว์ศักยภาพความโหดเหี้ยมและร้ายกาจให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ แล้ว

โดยฉากนี้ พี่แซม จะต้องหลอกให้ มินนี่ มาที่ห้อง ก่อนจะใช้วิธีโอ้โลมปติโลม บวกกับกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ทาสสาวมาเป็นเมียของตนให้ได้ ซึ่ง พี่แซม บอกว่า “อยากให้แฟน ๆ ได้ดูมาก เพราะปกติไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อน” ทางด้าน มินนี่ ก็เตรียมตัวกับฉากนี้อย่างดี เพราะต้องปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือแบบดุเด็ดเผ็ดมันสุด ๆ ซึ่ง มินนี่ บอกว่า “ขนาดเตรียมตัวมาดี ฉากนี้มินนี่ยังรู้สึกว่าเป็นฉากที่พีคที่สุดในเรื่องสำหรับมินนี่เลยค่ะ อยากให้ได้ดูจริง ๆ นะ ไม่อยากให้พลาดสักวินาทีเลย แล้วจะรู้ว่ามันพีคตรงไหน”

เล่นบิ้วท์กันซะขนาดนี้ แฟน ๆ ละครของ “พี่แซม” และ “น้องมินนี่” ที่ไม่อยากพลาดฉากเด็ด !!! คงต้องไปตามลุ้นกันต่อได้ในละคร “นางทาสหัวทอง” ในวันที่ 13 - 14 มกราคมนี้ แล้วหละ ว่าจะพีคขนาดไหน กับ #ละครเวิร์คพอยท์ ศักราชใหม่ เวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix เวลา 22.00 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่าง ๆ ของละครทั้งหมดได้ที่ Facebook // Instagram // Twitter // Tiktok // Thresds : Workpointseries YouTube : Workpoint Official และ Workpoint Music&Artists
การกลับมาของตัวแม่ “นุ่น ศิรพันธ์” เพื่อทวงบัลลังก์ 9 ปี ห่างหายหน้าจอ ช่อง 3 พร้อมฟาด ใน “เรือนทาส”
เชื่อว่าแฟนละครช่อง 3 ไม่มีใครไม่เคยชมผลงานของนักแสดงฝีมือฉมังตัวแม่ “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” กับหลายบทบาทของเธอยังตราตรึงใจคนไทยทั่วประเทศอยู่จนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะผลงานละครแนวพีเรียดที่เรียกว่าเอาคนดูอยู่หมัดอย่างบทบาทของ “ผีอีแพง” จากละคร บ่วง ที่ได้สร้างตำนานความอาฆาตแค้นดังเปรี้ยงปร้างจนกวาดรางวัลมาแล้วนักต่อนัก และยังโชว์ฝีไม้ลายมือทรงพลังต่อกับละครดังอย่าง บางระจัน จนยืน 1 ได้ใจคนดูสายพีเรียดเลยทีเดียว ก่อนที่จะห่างหายจากหน้าจอช่อง 3 ไปนานเกือบ 9 ปี ล่าสุดมีกระแสฮือฮาทำแฟน ๆ ร้องว้าวครั้งใหญ่ เมื่อผู้จัดฯ “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” คว้าตัว “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” กลับมาทวงบัลลังก์กับบท “สร้อย” ในผลงานละคร “เรือนทาส” พร้อมฟาดทั้งคนทั้งผี งานนี้จะร้ายกาจขนาดไหน! ต้องรอดู การกลับมาช่อง 3 ครั้งนี้เจ้าตัว “นุ่น ศิรพันธ์” ได้เปิดใจเล่าว่า “รู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวที่คุ้นเคยอยู่แล้ว ให้การต้อนรับน่ารักอบอุ่นเหมือนเดิม มีโอกาสได้เข้าช่องบ้างทุกคนน่ารักเหมือนเดิม และรู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ กับการกลับมาครั้งนี้ แถมยังมาในบทพีเรียดด้วย สงสัยดวงเราอาจจะมาเป็นฝั่งพีเรียดค่ะ ทุกคนอาจจะเห็นหน้านุ่นในละครพีเรียดเยอะแล้วมันอาจจะเป็นเรื่องที่ถูกจดจำอย่างผีอีแพงหรือว่าอย่างบางระจัน แต่สำหรับละคร ‘เรือนทาส’ ต้องบอกว่าเป็นอีกบทที่ดีมาก ๆ ถ้าถามในเชิงตัวละครเรารู้สึกว่าเราไม่ร้าย เราทำด้วยเหตุและผลของตัวเราเอง แต่ถ้าถามในเชิงคนดูคนข้างนอกก็จะรู้สึกว่าเธอไปสุดมาก สุดในความเป็นมนุษย์มีทั้งคิดดี แต่ถ้าร้ายก็ไปสูงสุดเหมือนกัน คือพังพินาศถ้าพูดภาษาบ้าน ๆ คือ ‘มึงต้องตายห่ากันไปข้างนึง’ ขนาดตายเป็นผีไปแล้ว เรายังไม่ให้ไปผุดไปเกิดอีกมันคือเวลสูงสุดเลย นุ่นอยากให้ลองเปิดใจดูละครเรื่องนี้ สำหรับนุ่นมันไม่ใช่แค่ตัวละครคุณสร้อยแต่มันคือทั้งเรื่อง เพราะว่าถ้าพูดตามข้อเท็จจริงละครแบบสามีมีหลายเมีย ละครพีเรียด ละครฆ่ากัน ละครอิจฉาทำของทำเสน่ห์ มันมีอยู่แล้ว แต่สำหรับเรารู้สึกว่าละครเรื่องนี้อยากให้มาดูความเป็นมนุษย์ของคน เพราะทุกคนไม่มีใครเป็นคนดีร้อยเปอร์เซ็นต์ และไม่มีใครเป็นคนชั่วร้อยเปอร์เซ็นต์ บางทีเรื่องนี้มันอาจจะสะท้อนในบางอย่าง เรื่องการเลี้ยงดูลูก ความรักของสามีภรรยา สะท้อนความรักที่แม่อยากให้ลูกได้แต่งงานกับคนที่เขาคิดว่าดีเหมาะกับลูก มันมีหลายมุมมากค่ะ”

ส่วนความยากในบทบาท “สร้อย” สาว “นุ่น ศิรพันธ์” บอกว่าเรื่องนี้ใช้พลังอารมณ์สูง! “ถ้าถามความยากนุ่นว่าเป็นเรื่องพลังมากกว่า และเป็นเรื่องของการเรียงลำดับการถ่าย คือทุกตัวละครแต่ละตัวมีเส้นทางของตัวเอง นุ่นว่าทุกตัวก็ยาก เพราะเราต้องแสดงเป็นตัวละครให้ได้มากที่สุด แต่ว่าเรื่องนี้มันจะมีฉากที่ใช้พลังสูงมาก แล้วแต่ละฉากมันต่อเนื่องจากบ้านนี้เดินไปท่าน้ำไปนู้นไปนี่ อารมณ์ต้องต่อเนื่อง แต่เวลาเราถ่ายมันถ่ายคนละวัน คนละสถานที่ คนละเดือน ความยากคือการทำให้อารมณ์มันเท่าเดิมอันนี้ยาก เพราะมันไม่ได้จากอารมณ์ดีแล้วไปร้ายคือจากร้ายแล้วมันร้ายอีก มันยากตรงลำดับอารมณ์กลัวว่าจะลำดับอารมณ์ผิดค่ะ” ก่อนทิ้งท้ายแอบสปอยว่า “เรารู้สึกว่าเรื่องนี้เราไม่กั๊กความเป็นคุณสร้อยแม้แต่นิดเดียว ตั้งใจให้คุณสร้อยเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีทั้งร้ายและดี อย่างเวลานุ่นดูโหนกระแสของพี่หนุ่ม กรรชัย มีคนมานั่งในรายการ เราจะเห็นคนสองฝั่งที่เขามาพูดกัน โต้เถียงกันมันคือคนจริง ๆ เรารู้สึกมนุษย์มันมีความกว้างของความโกรธ ความเกลียดกัน แสดงออกที่มันกว้างมากเราเลยเป็นคุณสร้อยแบบเบอร์กว้างมากที่เราคิดว่ามันน่าจะเป็น อยากให้มาเอาใจช่วยมาดูว่าคุณสร้อยใน เรือนทาส จะเป็นยังไงค่ะ” ใครที่อยากเห็น “นุ่น ศิรพันธ์” ฟาดทั้งคนทั้งผี ในละคร “เรือนทาส” ห้ามพลาดเด็ดขาด เตรียมรอชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มกราคมนี้! ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
กระตุกต่อมชวนจิ้น “ออกัส-น้ำฟ้า” เคมีหวาน เตรียมส่ง “รักท่วมทุ่ง” ละครฟีลกู๊ด ลงจอ ม.ค.นี้
“ออกัส วชิรวิชญ์ - น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” คู่จิ้นสุดน่ารักที่ทุกคนต่างรอคอยให้กลับมามีผลงานคู่กันอีกครั้ง และตอนนี้ได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟน ๆ เพราะทั้งคู่เตรียมพกความน่ารักมาให้ทุกคนได้ยิ้มสนุกเพลิดเพลินช่วงยามเย็นกับครอบครัวในละครฟีลกู๊ด “รักท่วมทุ่ง” ค่าย เลิฟดราม่า ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” กำกับการแสดงโดย “นาย สรัสวดี” ผู้กำกับมือทองที่จับทั้งคู่มาเปลี่ยนลุค พลิกคาแรคเตอร์ต่างไปจากเดิม โดย “ออกัส วชิรวิชญ์” สวมบทเป็นเจ้าของโรงงานน้ำตาลโตนดชื่อว่า มานะ หรือ ไอ้หมา ด้านสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ได้รับบทเป็น สายสมร สวยเสมอ หรือ มะยม สาวนักเรียนนอกที่มีความฝันอันแรงกล้าอยากเป็นนางเอกภาพยนตร์ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันเป็นจริง เลยนำพาให้ทั้งคู่มาพบเจอกับเรื่องราววุ่นวายสไตล์บ้านทุ่งต่าง ๆ ด้วยกัน มีทั้งฮา ดราม่า ฟิน มาครบหมดแบบไม่มีลิมิต

ซึ่งพระเอก “ออกัส” เผยความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับนางเอก “น้ำฟ้า” อีกครั้งว่า “ดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง แต่ก่อนน้ำฟ้าจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ตอนนี้คือไม่ใช่เลย น้ำฟ้าขี้เล่น พูดเก่งขึ้นเยอะ คือกัสไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงเท่าไหร่ แต่สำหรับน้ำฟ้าถือเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากที่สุดเลย และด้วยความที่เราเล่นละครด้วยกันมานาน ทำให้เรากลายเป็นบัดดี้ที่ค่อนข้างสนิทและไว้ใจกัน เวลาอยู่ด้วยกันมันเลยเป็นความสบายใจของกันและกันครับ” ฟากสาว “น้ำฟ้า” ขอเม้าท์ว่า “การทำงานด้วยกันในเรื่องนี้หนูว่าเราสองคนมีความเป็นตัวเองมากขึ้น คนดูทางบ้านทุกคนจะคิดว่าพี่กัสเป็นคนนิ่ง ๆ แต่ความจริงไม่ค่อยมีใครได้เห็นพาร์ทพี่กัสที่แบบอ๊อง ๆ ตลก ๆ แล้วพี่เขาท็อปฟอร์มกว่าหนูอีกนะ ทำในสิ่งที่เราไม่คิดว่าพี่เขาจะทำ คือเหมือนเด็ก เขาเล่นกับหนูหลาย ๆ อย่าง ซึ่งหนูว่าเป็นอีกมุมที่น่ารักของพี่กัสเลยค่ะ” ก่อนปิดท้าย “น้ำฟ้า” แอบขอสปอยความจิ้นที่แฟน ๆ จะได้เห็นในละครเรื่องนี้ทันที “คนดูจะได้เห็นเคมีความน่ารักของคู่ออกัสน้ำฟ้าเยอะกว่าเรื่องก่อนที่เราเคยเล่นด้วยกัน เพราะด้วยเรื่องนี้เขาขึ้นชื่อด้วย รักท่วมทุ่ง ความรักคือขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ เลย พอในเรื่องเราเริ่มรักกันก็จะมีโมเมนต์ความคลั่งรัก ซีนน่ารัก ๆ ของคู่เราเยอะแน่นอนค่ะ และนอกจากพวกเรา ต้องบอกว่าในเรื่องยังมีนักแสดงอีกเยอะมาก แต่ละคนไม่ธรรมดาเต็มที่กันมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะคะ”

เพื่อตอกย้ำความจิ้นของ “ออกัส-น้ำฟ้า” เราขอเปิดภาพโมเมนต์น่ารัก ๆ ฟิน ๆ ของคู่นี้เป็นน้ำจิ้มก่อนแฟน ๆ จะได้ฟินจิกหมอนกันต่อในละคร “รักท่วมทุ่ง” ที่กำลังจะลงจอทาง ช่อง 3 เร็ว ๆ นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
Netflix เปิดตัวซีรีส์สไตล์ใหม่! แจกความสดใสรับต้นปีใน Ready, Set, Love เกมชนคนโสด
“บลู-เบลล์-แมน-ลิลลี่” นำทีมขนขบวนความน่ารัก ในโลกคู่ขนานที่ประชากรชายมีเพียงหยิบมือ!หลังเสิร์ฟคอนเทนต์สุดเผ็ดร้อน เข้มข้นแทบลืมหายใจมานักต่อนัก ล่าสุด Netflix ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยซีรีส์แนวใหม่ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องสุดล้ำ เตรียมเสิร์ฟความคิ้วท์แบบเต็มแม็กซ์ ประเดิมเป็นเรื่องแรกของปีใน Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ชวนสัมผัสโลกสีสันสดใสที่ความรักไม่ถูกกำหนดรูปแบบ แต่ถ้าอยากครอบครอง ‘ความรักสุดเพอร์เฟกต์’ ก็ต้องพร้อมลงแข่งพิชิตใจหนุ่มโสดมาให้จงได้! นำทีมนักแสดงโดย บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ จาก วงศาคณาญาติ และ จังหวะหัวใจนายสะอาด เบลล์-เขมิศรา พลเดช จาก Hormones วัยว้าวุ่น แมน-ธฤษณุ สรนันท์ จาก เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ และ ลิลลี่-ณิชภาลักษณ์ ทองคำ จาก เพื่อน..ที่ระลึก ร่วมถ่ายทอดความสนุกสนานในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เหล่าสาวโสดต้องแข่งขันกันเพื่อชิงความรักจากชายหนุ่มสุดป๊อบในรายการเกมโชว์สุดสร้างสรรค์ Ready, Set, Love เกมชนคนโสด เป็นผลงานการกำกับของ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร จาก แอปชนแอป (App War) เกมเมอร์ เกมแม่ (Mother Gamer) และ 2538 อัลเทอร์มาจีบ (Back to the 90s) เล่าเรื่องราว ณ จักรวาลคู่ขนานที่เกิดโรคประหลาดแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ทารกเกิดเป็นเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และเมื่อประชากรชายมีจำนวนน้อยลงเรื่อยๆ พวกเขาจึงกลายเป็น ‘สมบัติของชาติ’ ทำให้เหล่าหญิงสาวต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Ready, Set, Love ที่รัฐบาลสนับสนุนเพื่อพิชิตความรักสุดเพอร์เฟกต์ ซึ่งโชคชะตาก็เปิดทางให้ ‘เดย์’ หญิงสาวธรรมดาได้มาร่วมแข่งขันอย่างไม่ทันตั้งตัว เธอได้พบกับ ‘ซัน’ ชายหนุ่มที่ใครๆ ต่างก็หมายปอง และมีอะไรบางอย่างที่สะกดใจเธอ ก่อนทั้งสองจะได้ล่วงรู้เรื่องราวน่าฉงนและกระบวนการลับซ่อนเร้น ที่จะทำให้ความรักและโลกที่พวกเขารู้จักเปลี่ยนไปตลอดกาล

เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับสายโรแมนติก, คอมเมดี้ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการสร้างซีรีส์เรื่องนี้ว่า “เราชอบคิดพล็อตเรื่องในเชิง ‘ถ้าโลกเป็นแบบนี้จะเกิดอะไรขึ้น’ ซึ่งในปัจจุบันเรื่องประชากรหญิงเริ่มเยอะกว่าประชากรชายค่อนข้างเป็นประเด็นที่น่าสนใจ น่าจะทำอะไรสนุกๆ ได้เยอะ ซึ่งเราทำออกมาเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เพื่อให้เข้าถึงคนดูได้ง่ายขึ้นครับ ซึ่งความโดดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่ความฉูดฉาดครับ เพราะผมสามารถใส่อะไรที่ทำให้ดูสนุก ดูมีสีสัน เข้าไปได้ตามสไตล์ที่ผมถนัด ยิ่งซีรีส์มีเส้นเรื่องที่เข้มข้น ยิ่งทำให้ตอนที่สร้างสามารถเล่นได้หลายอย่าง และด้วยความที่เป็นซีรีส์ ทำให้มีเรื่องเล่าได้เยอะและเข้มข้นได้มากขึ้นครับ”

ร่วมชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับภารกิจพิชิตใจผ่านเกมโชว์ในโลกคู่ขนาน และร่วมลุ้นให้เหล่าหญิงสาวสมหวังกับความรักสุดเพอร์เฟกต์ใน Ready, Set, Love เกมชนคนโสด รับชมได้เร็วๆ นี้ที่ Netflix เท่านั้น!
เตรียมซับน้ำตา หนุ่ม สันติสุข บีบหัวใจ คลายปมตอนจบ หลังคาใบบัว
เตรียมทิชชู่และผ้าเช็ดหน้ามารอซับน้ำตาได้เลย สำหรับบทสรุปตอนอวสาน ละครน้ำดี หลังคาใบบัว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ละครที่แฝงไปด้วยปรัชญาชีวิตและเรื่องราวสอนใจของสถาบันครอบครัว การปลูกฝังเลี้ยงดูลูก ที่เริ่มจากจุดเล็กๆจากพ่อและแม่ หากดำเนินชีวิตทางเดินผิดแบบพ่อแม่รังแกฉัน ปลายทางอาจไม่สวยหรูเหมือนละครเรื่องนี้ งานนี้ลุ้นกันน้ำตาท่วมจอ นักแสดงฝีมือเก๋า หนุ่ม สันติสุข ผู้ถ่ายทอดบท ทิวา ที่เลือกทางลัดชีวิตผิดให้ลูกสาวคนสวย สิมะลา จนทุกอย่างต้องพังทลาย ยกให้ละครเรื่องนี้เป็นละครน้ำดี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยข้อคิดสอนใจ กล่าวถึงบทสรุปของละครเรื่องนี้ไว้ว่า

เนื้อหาของละครเรื่องนี้มันดีมากๆ มีความเรียลมีความสมจริง และมีความเป็นมนุษย์จริงๆ พระเอกนางเอก ร่วมไปถึงชีวิตของคนเป็นพ่อเป็นแม่ ไม่มีใครสมบูรณ์แท้ร้อยเปอร์เซนต์ ผมอยากให้ติดตามการที่เราเลี้ยงดูลูกผิดวิธี คำว่าพ่อแม่รังแกฉันยังใช้ได้เสมอ จุดจบจะเป็นยังไงทุกอย่างมีคำตอบ ผมให้ละครเรื่องนี้เป็นละครที่สอนใจคนดู เราเล่นเองยังบีบหัวใจมันสะเทือนใจในฐานะเราเป็นพ่อเหมือนกัน อ่านบทก็อินไปกับมัน บีบหัวใจมากๆ ร่วมลุ้นไปกับตอนจบ ละครดราม่าเรื่องเยี่ยม "หลังคาใบบัว" คืนวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว)
“โซน 7 เขต พิศวง” ตอน คนระลึกชาติ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567
สำหรับละครสั้นจบในตอน “โซน 7 เขตพิศวง” ผลงานการผลิตของค่าย “ดาราวิดีโอ” ผู้สร้างสรรค์ “ฟ้ามีตา” ที่จะออกอากาศให้รับชมกันทุกวันอาทิตย์ในเวลา 13.00 น. – 14.00 น. ซึ่งแต่ละตอนจะนำเสนอรูปแบบเรื่องไม่ซ้ำกัน เดาทางไม่ถูก ให้ผู้ชมได้ลุ้นและสนุกไปกับเนื้อเรื่องสุดหักมุมทุกตอน โดยอาทิตย์นี้ขอเสนอ ตอน คนระลึกชาติ กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโย รับบทโดย สแน็ค – ธีรเดช ชนะสุวรรณดำรง หนุ่มวัยรุ่นนักเรียน ม.ปลาย ที่ใช้ชีวิตปกติอยู่ดีๆ แต่ดันเจอกับตาจร รับบทโดย โด่ง – สิทธิพร นิยม ที่มีความอาฆาตพยาบาทกับโย แต่ดันมีเรื่องไปเชื่อมโยงกับ ดนฐ์ – กณิณ ปัทมนันถ์ จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้ชมต่างลุ้นและคาดเดาไม่ถึงกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง เกรซ ฮาเปอร์ และ อ็อด – สุดารัตน์ เดชากุล ที่จะมาเพิ่มเติมความสนุกและเข้มข้นขึ้นไปอีกด้วย...เรื่องราวต่างๆจะหักมุมให้ลุ้นอย่างไรบ้าง ติดตามรับชมพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35
กินเด็กเป็นอมตะ! คริส ขยี้หัวใจ บลู เคมีฉ่ำ ในซีรีส์ WeTV Original “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง”
เปิดประเดิมความละมุนต้อนรับปี 2024 WeTV Original พร้อมเสิร์ฟความน่ารักตัวเท่าโลก กับซีรีส์เรื่องใหม่ดีย์ต่อใจ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” ที่จัดเต็มไปด้วยเคมีฟิสิกส์ชีวะลงตัวเกินต้าน นำทีมโดยนางเอกรุ่นพี่สุดเป๊ะ คริส หอวัง โคจรมาเจอกันครั้งแรก กับพระเอกนิวเจนยิ้มการค้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ งานดีเกรดพรีเมียม ที่พร้อมขโมยใจพ่อยกแม่ยก ผลิตโดย GMM Studios International ดูพร้อมกันทั่วโลกทั้งไทยและประเทศจีน ฮอตฉ่าระดับอินเตอร์ ร่วมด้วยคู่จิ้นคู่ใจ เฟม ชวินโรจน์ และ ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ และทัพนักแสดงฝีมือแจ่ม วุ้นเส้น วิริฒิพา,นิโคล เทริโอ,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล,จียอน,ต่าย เพ็ญพักตร์ ครบองค์ประชุมความปังสิบเต็มสิบ อัดแน่นไปด้วยความโรแมนติก สนุกสุดซึ้ง คอมเมดี้โบ๊ะบ๊ะ แฟนตาซี รวมไปถึงความหล่อกรุบของพระเอกสายถอด บอกเลยว่าเด็ด!

นอกจากจะฮือฮาด้วยซีนเด็ดที่ทุกคนรอคอยของ หนุ่มบลู โชว์ความเซ็กซี่เรียกน้ำย่อยแล้วนั้น เตรียมไปสัมผัสโลกเหนือจินตนาการของ เด็กฝึกหน้าใส ที่มีพลังงานพิเศษ สัมผัสและอ่านใจได้ทุกสิ่ง! รวมไปถึง หัวใจนายหญิง ตัวแม่ในวงการแฟชั่นที่เขาสปาร์กตั้งแต่แรกเห็น และพร้อมเป็นพระเอกขี่ม้าขาวคอยช่วยเหลือรุ่นพี่ตลอดเวลา

เรื่องราวซีรีส์ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” ตำนานรักบทใหม่รักข้ามรุ่น เล่าถึงตัวแม่สุดโหดแห่งวงการแฟชั่น ‘ริน’ ดีไซเนอร์สาวเก่ง แกร่ง จริงจัง คลั่งความ สมบูรณ์แบบ แถมต้องมาใจเต้นให้กับเด็กฝึกงานอย่าง ‘เรย์’ เด็กฝึกงานน่ารักที่มาพร้อมพลังพิเศษสามารถมองเห็น Visual Flash 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาของคนที่เขาสัมผัสตัวได้ ไม่มีใครล่วงรู้ในพลังพิเศษของเขา ยกเว้นเพื่อนสนิททั้งสอง อย่าง ‘ต๊อบ’ และ ‘เกรท’ รูมเมทกล้ามโตสุดเจ้าชู้ เรย์มักจะบอกกับคนอื่นๆ ว่าเขาเป็นโรคกลัวการถูกสัมผัส และพลังพิเศษของเรย์ทำให้เขาได้เห็นอีกมุมหนึ่งของริน แม้ใครจะบอกว่าเธอเป็นแม่มดใจร้าย แต่ภายใต้ เกราะหนามแหลมที่พร้อมทิ่มแทงทุกคน คือหัวใจที่งดงาม เปราะบาง และโดดเดี่ยว จนเรย์อยากจะเป็นที่พึ่งให้เธอ เรย์จึงต้องใช้พลังที่มีเพื่อชนะใจรินและช่วยให้รินยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นให้ได้

ปักหมุดรับชมความหวานเคมีใหม่ของคู่พระนาง คริส-บลู กับซีรีส์หวานฉ่ำครบทุกอารมณ์ความบันเทิง “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง”เริ่มออกอากาศพร้อมกันทั่วโลกตอนแรก 10 มกราคม 2567 และรับชมต่อเนื่องได้ทุกวันพุธ เวลา 19.00น. ทางแอปพลิเคชัน WeTVth หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/InternInMyHeart เท่านั้น และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีน รับชมบนแพลตฟอร์มจีน ได้ที่ Tencent Video
กระตุกต่อมชวนจิ้น “ออกัส-น้ำฟ้า” เคมีหวาน เตรียมส่ง “รักท่วมทุ่ง” ละครฟีลกู๊ด ลงจอ ม.ค.นี้
“ออกัส วชิรวิชญ์ - น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” คู่จิ้นสุดน่ารักที่ทุกคนต่างรอคอยให้กลับมามีผลงานคู่กันอีกครั้ง และตอนนี้ได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟน ๆ เพราะทั้งคู่เตรียมพกความน่ารักมาให้ทุกคนได้ยิ้มสนุกเพลิดเพลินช่วงยามเย็นกับครอบครัวในละครฟีลกู๊ด “รักท่วมทุ่ง” ค่าย เลิฟดราม่า ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” กำกับการแสดงโดย “นาย สรัสวดี” ผู้กำกับมือทองที่จับทั้งคู่มาเปลี่ยนลุค พลิกคาแรคเตอร์ต่างไปจากเดิม โดย “ออกัส วชิรวิชญ์” สวมบทเป็นเจ้าของโรงงานน้ำตาลโตนดชื่อว่า มานะ หรือ ไอ้หมา ด้านสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ได้รับบทเป็น สายสมร สวยเสมอ หรือ มะยม สาวนักเรียนนอกที่มีความฝันอันแรงกล้าอยากเป็นนางเอกภาพยนตร์ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันเป็นจริง เลยนำพาให้ทั้งคู่มาพบเจอกับเรื่องราววุ่นวายสไตล์บ้านทุ่งต่าง ๆ ด้วยกัน มีทั้งฮา ดราม่า ฟิน มาครบหมดแบบไม่มีลิมิต ซึ่งพระเอก “ออกัส” เผยความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับนางเอก “น้ำฟ้า” อีกครั้งว่า “ดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง แต่ก่อนน้ำฟ้าจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ตอนนี้คือไม่ใช่เลย น้ำฟ้าขี้เล่น พูดเก่งขึ้นเยอะ คือกัสไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงเท่าไหร่ แต่สำหรับน้ำฟ้าถือเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากที่สุดเลย และด้วยความที่เราเล่นละครด้วยกันมานาน ทำให้เรากลายเป็นบัดดี้ที่ค่อนข้างสนิทและไว้ใจกัน เวลาอยู่ด้วยกันมันเลยเป็นความสบายใจของกันและกันครับ” ฟากสาว “น้ำฟ้า” ขอเม้าท์ว่า “การทำงานด้วยกันในเรื่องนี้หนูว่าเราสองคนมีความเป็นตัวเองมากขึ้น คนดูทางบ้านทุกคนจะคิดว่าพี่กัสเป็นคนนิ่ง ๆ แต่ความจริงไม่ค่อยมีใครได้เห็นพาร์ทพี่กัสที่แบบอ๊อง ๆ ตลก ๆ แล้วพี่เขาท็อปฟอร์มกว่าหนูอีกนะ ทำในสิ่งที่เราไม่คิดว่าพี่เขาจะทำ คือเหมือนเด็ก เขาเล่นกับหนูหลาย ๆ อย่าง ซึ่งหนูว่าเป็นอีกมุมที่น่ารักของพี่กัสเลยค่ะ” ก่อนปิดท้าย “น้ำฟ้า” แอบขอสปอยความจิ้นที่แฟน ๆ จะได้เห็นในละครเรื่องนี้ทันที “คนดูจะได้เห็นเคมีความน่ารักของคู่ออกัสน้ำฟ้าเยอะกว่าเรื่องก่อนที่เราเคยเล่นด้วยกัน เพราะด้วยเรื่องนี้เขาขึ้นชื่อด้วย รักท่วมทุ่ง ความรักคือขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ เลย พอในเรื่องเราเริ่มรักกันก็จะมีโมเมนต์ความคลั่งรัก ซีนน่ารัก ๆ ของคู่เราเยอะแน่นอนค่ะ และนอกจากพวกเรา ต้องบอกว่าในเรื่องยังมีนักแสดงอีกเยอะมาก แต่ละคนไม่ธรรมดาเต็มที่กันมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะคะ”

เพื่อตอกย้ำความจิ้นของ “ออกัส-น้ำฟ้า” เราขอเปิดภาพโมเมนต์น่ารัก ๆ ฟิน ๆ ของคู่นี้เป็นน้ำจิ้มก่อนแฟน ๆ จะได้ฟินจิกหมอนกันต่อในละคร “รักท่วมทุ่ง” ที่กำลังจะลงจอทาง ช่อง 3 เร็ว ๆ นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
จาก 1945 สู่ 2024! สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ประกาศกลับมาในซีซั่น 2 พร้อมแง้มปมปริศนา เตรียมสานต่อความ ระทึกที่ “โซล” ยุคปัจจุบัน เร็วๆ นี้ที่ Netflix
ซีรีส์ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) เตรียมกลับมาครองใจผู้ชมอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 เพื่อสานต่อเส้นเรื่องที่จะขยับขยายจากเหตุการณ์โกลาหลในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 สู่มหานครอันสับสนวุ่นวายในกรุงโซลปี 2024 โดยเรื่องราวในซีซั่น 2 นี้จะทำให้ชะตาของจางแทซังและยุนแชอ๊กต้องมาเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้งขึ้นอีก โดยจะยังคงมีฉากหลังเป็นการสร้างสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภของมนุษย์

ซีซั่น 2 จะพาผู้ชมก้าวกระโดดข้ามกาลเวลา ดังที่ได้เห็นกันไปในฉากเซอร์ไพรส์หลังเครดิตของซีซั่นแรก โดยในฉากดังกล่าวนั้นเผยโฉมตัวละครที่ชื่อว่า “โฮแจ” ซึ่งมีใบหน้าเหมือนกับจางแทซังอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงเผยรอยแผลเป็นลึกลับ ซึ่งจุดประเด็นให้แฟนๆ ตั้งคำถามว่าเขาเป็นใครและแผลเป็นนั้นมีที่มาอย่างไร และฉากนี้คือประตูกาลเวลาที่แง้มให้เห็นองค์ประกอบของการเดินทางข้ามเวลาในซีรีส์ โดยเปลี่ยนผ่านฉากหลังมาสู่กรุงโซลปี 2024 นอกจากนี้ ภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาพร้อมกันยังให้ความรู้สึกลึกลับ เผยฉากที่ยุนแชอ๊กได้รับบาดเจ็บสาหัส บอกใบ้ถึงความเชื่อมโยงต่างๆ และเหตุการณ์ปริศนาที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นที่ 2 ด้านผู้กำกับจองดงยุนได้กล่าวถึงมุมมองของเขาต่อเรื่องราวในซีซั่นใหม่นี้ว่า “ซีซั่น 2 จะเล่าเรื่องราวที่มีเสน่ห์แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิงเลยครับ การเปลี่ยนแปลงทั้งในแง่ของเวลาและสถานที่จะทำให้แตกต่างอย่างชัดเจน และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นจักรวาลที่ขยายออกไปครับ”

สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ซีซั่นแรกครองใจผู้ชมทั่วโลกด้วยการผสมผสานซีรีส์แนวย้อนยุคเข้ากับองค์ประกอบของความแฟนตาซีได้อย่างโดดเด่น ทำให้ได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากสื่อมวลชนจากนานาประเทศ โดย สำนักข่าว CNN กล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “คู่ควรกับการเป็นซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดที่โด่งดัง” ในขณะที่นิตยสาร TIME กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับโลกที่พวกเราใช้ชีวิตกันอยู่ในทุกวันนี้ด้วย” นอกจากนี้ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ซีซั่นแรกยังพุ่งทะยานติดอันดับ 3 บนชาร์ต Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix ได้ภายในเวลาเพียง 3 วันหลังสตรีม และยังแรงติดอันดับ Top 10 ใน 69 ประเทศทั่วโลก เช่น บราซิล ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย รวมถึงที่ประเทศไทยด้วย

ความลุ้นระทึกของซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก เมื่อฉากสุดท้ายของซีซั่น 1 จบลงโดยทิ้งปมใหญ่ไว้ให้ลุ้นต่อ และยังต้องคาดเดาว่าเรื่องราวของแต่ละตัวละครจะดำเนินต่อไปอย่างไร โดยนักแสดงแต่ละคน รวมถึงพัคซอจุนและฮันโซฮี ต่างก็บอกใบ้ถึงพัฒนาการของตัวละครที่จะลึกซึ้งยิ่งขึ้น และมิติความลึกทางอารมณ์ที่จะเผยให้เห็นในซีซั่น 2 ที่จะยังคงรักษาความเป็นซีรีส์ที่ทั่วโลกรอคอย และดำดิ่งไปในปริศนาของการเดินทางข้ามเวลาและชะตาลิขิต
“คริส” เหี้ยม!!! สั่งเก็บ “ป่าน” ชู้รัก “ก๊อต-บิ๊นท์” สู้ศึกหนัก “หนุ่ม” ผสมโรงความร้าย
แทงข้างหลัง ทะลุถึงหัวใจกันไปเลย สำหรับ ความเหี้ยมของ “คริส หอวัง” (รตา) ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 ที่นับวันจะทวีคูณความเลือดเย็นขึ้นทุกที โดยเฉพาะ สัปดาห์นี้ เมียรัก เมียร้าย อย่าง คริส สั่งเก็บ ชู้รัก อย่าง “ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์” (จิรัญ) แบบสิ้นเยื่อใย หวังกำจัดให้พ้นทาง เพื่อดันตัวเองขึ้นเป็นประธานคนใหม่ของบริษัท ทำเอา คนเป็นพ่ออย่าง “ปรเมศ” (อาตู่ นพพล) ในร่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล (สอง) ถึงกับนั่งไม่ติด พยายามคิดหาหนทาง ทวงคืนสมบัติทุกอย่างมาให้ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน อย่าง “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” (ปิ่น) และทางเดียวที่จะจัดการคนร้าย อย่าง คริสได้ นั่นก็คือ ป่าน พยานสำคัญ เพียงคนเดียว ผู้กุมความลับทุกอย่างของคริส แต่ดูทรงแล้ว ก๊อตกับบิ๊นท์ คงต้องสู้ศึกหนัก เมื่อคริส มีพาร์ทเนอร์สายดาร์ค อย่าง “หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ” (เฮียหมง) เป็นแบ็คอัพ คอยเก็บกวาดทุกหลักฐานสำคัญ ที่จะสาวมาถึงตัวเอง งานนี้ ป่านจะรอดพ้นเงื้อมมือคริสได้หรือไม่ และตำแหน่งประธานบริษัทคนใหม่ จะตกเป็นของใคร? ตามลุ้นได้ ในวันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้ (อีพี16) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “ชีวิตภาคสอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
“อะตอม” สงสัย “เจตน์” ยมทูตคิวปิดส่อมีพิรุธ! ต้นเหตุกีดกันความรัก “แต๊ง” ในซีรีส์ “7 Days before Valentine”
ซันไชน์ (อะตอม - ณฐาภพ เคนจันทึก) เหมือนคนเสียสติ ไม่รู้ว่าต้องทำอะไร ทำไมเรื่องราวมันกลายเป็นแบบนี้ คิว (เจตน์ - สมเจตน์ แซ่จาง) ยังคงยื่นขอเสนอให้ ซันไชน์อธิฐานต่อไป เพราะถ้าเขาไม่ทำ เรน (แต๊ง - เอกดนัย ใจสะอาด) จะไม่มีวันกลับมา ในขณะที่ตัวตนที่ลึกลับของคิวก็กำลังแสดงความน่ากลัวออกมาเรื่อยๆ ในความคิดของซันไชน์ แต่กลับมีความรู้สึกบางอย่างที่กำลังก่อตัวขึ้นในใจของซันไชน์ด้วยเช่นกัน และในระหว่างที่อธิฐานทำตามที่คิวบอกทุกอย่างแล้ว เรนก็ยังไม่กลับมา

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP8 วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.30 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV
ใครจะอยู่ใครจะไป! เจี๊ยบ ปล่อยของ โชว์ดราม่า ปอนด์-เกรซ ทิ้งท้าย หลังคาใบบัว
เดือดจัดที่สุดในสามโลกกับ 3 ตอนสุดท้าย ลุ้นจนหยุดหายใจ สำหรับละครน้ำดีสะเทือนอารมณ์ หลังคาใบบัว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ถึงเวลาไคลแมกซ์เข้มข้นเกินต้าน อีกหนึ่งสีสันของละครต้องพูดถึงการฟาดฟันของรุ่นใหญ่สายฝีมือ เจี๊ยบ โสภิตนภา กับนางเอกฝีมือแจ่ม เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ขยันทุบ!กันทุกอีพี เพื่อขัดขวางความรักไม่ให้ลูกชายหลงไปกับสิ่งที่ไม่คู่ควร ทุกฉากทุกตัวแสดงต่างต้องงัดกลยุทธ์ฝีไม้ลายมือกันสาดอารมณ์มากมาย โดยเฉพาะนิวเจนสายดราม่า ปอนด์ พลวิชญ์ ก็ไม่น้อยหน้าใครทำถึง!ทุกอีพี จับตาอีพีนี้ให้ดี กราฟพุ่งถึงจังหวะการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อตัวแม่ตัวแม่ พันพิศ เปิดศึกเคลียร์ สิมะลา อีกครั้ง บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาใครจะอยู่ใครจะไป หรือเพียงแค่ความฝัน โปรดอย่าไว้ใจละครอมรินทร์ ที่แฝงไปด้วยปรัชญาของชีวิต บอกเลยว่า..โศกนาฏกรรมความรักครั้งใหญ่ กำลังจะเกิดขึ้น! ร่วมลุ้นไปกับ 3 ตอนสุดท้าย ดราม่าจัดเต็มไปกับละคร "หลังคาใบบัว" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย !! เบ๊บ (พาเวล นเรศ) & ชาลี (พูห์ กฤติน) จับมือกันบู๊สนั่น ด้าน เจฟ (ภณ ธนภณ) ยอมเปิดใจให้ อลัน (สายลับ เหมวิช) เผยความลับของตัวเองให้ได้รู้ ใน PIT BABE THE SERIES EP.8
กระแสแรงข้ามปีพีคไม่หยุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับกระแส PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้ความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเข้มข้นของเรื่องราว ความสนุกสนานของบทและโปรดักชั่นสุดอลังการทำให้ท็อปฟอร์มไม่มีแผ่วจนเกิดปรากฏการณ์แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 7 สัปดาห์ติดแล้วทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 17 Brazil และ 35 Worldwide นอกจากนั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา Keyword “ PIT BABE THE DARK SIDE “ ก็มาแรงควบคู่กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 Thailand และ 12 Worldwide นับเป็นการการันตีถึงความปังดังไกลไม่มีแผ่วของซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีว่าเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมทั่วโลกแล้วตอนนี้

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.8 หลังจากปรับความเข้าใจกันได้จนกลับมาเป็นซีนหวานให้สาววายจิกหมอนกันไปแล้ว เบ๊บ (พาเวล นเรศ) กับ ชาลี (พูห์ กฤติน) ยังแทคทีมตามสืบการหายตัวไปของ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) จนไปเจอกับลูกน้องของ โทนี่ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) ที่ส่งมา งานนี้ เบ๊บ&ชาลี นอกจากหัวใจที่ในตอนนี้จะประสานกันเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ทั้งคู่ยังจับมือกันบู๊สนั่นเพื่อปกป้องกันและกันอีกด้วย ส่วน เจฟ (ภณ ธนภณ) เมื่อรู้ตัวว่า อลัน (สายลับ เหมวิช) รู้ความจริงทุกอย่างว่าตัวเองคือหนึ่งในลูกเลี้ยงของโทนี่ เจฟได้เปิดใจเผยความลับที่ไม่เคยบอกใครให้อลันได้รับรู้ว่าจริงๆแล้ว เจฟ มีความพิเศษเพียงแค่สัมผัสแตะมือคนอื่นก็จะสามารถมองเห็นอนาคตบางช่วงเวลาของคนๆนั้นได้ ทำเอาอลันถึงกับทึ่งในความพิเศษที่เจฟมี และความสามารถพิเศษนี้เองทำให้เจฟมองเห็นภาพในอนาคตของใครบางคนที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขวัญผวากับภาพที่ได้เห็น ….

ภาพที่ เจฟ เห็นนั้นคือภาพของใคร…?? และภาพเหตุการณ์นั้นจะดีหรือร้าย ส่วนเบ๊บ&ชาลีหลังจากเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมาด้วยกันความหวานฉ่ำของทั้งคู่จะทวีคูณเพิ่มขึ้นมากขนาดไหนบอกคำเดียวว่าห้ามพลาดใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 5 มกราคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
สนิทนอกจอ "ป๊อก ปิยธิดา" ได้น้องสาวเพิ่ม เปรียบ“เปลือกรักปมลวง HANGOUT”เป็นคลื่นลมที่ควรมีซีซั่นสอง
กลายเป็นกลุ่มเพื่อนซี้ซุปตาร์ตัวแม่ไปแล้ว สำหรับห้านางเอกสาวจากซีรีส์เรื่อง “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การผลิตของ "บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) นำทีมโดย “ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ , “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล”, “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ,ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ที่สนิทสนมกันทั้งในจอและนอกจอ งานนี้พี่ใหญ่ของกลุ่ม “ป๊อก” เผยแฮปปี้สุด ๆ ที่ได้น้องสาวเพิ่มอีกหลายคน เลยขออ้อน“พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ผู้กำกับฯ อยากให้มีซีซั่นสองต่อเลย ป๊อก เผยให้ฟังว่า

“ในเรื่องจะเป็นพี่ใหญ่ของกลุ่มค่ะ จะเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ในเกือบทุกเรื่อง จนกระทั่งทุกคนก็สงสัยว่าทำไมรู้ดีรู้ลึกทุกเรื่องจังเลยผ่านอะไรมาบ้างเหรอ สามารถแก้ไขปัญหาให้เพื่อนได้ทุกอย่างเลย คือดุจดาวจะเป็นคนที่คิดก่อนจะพูด เวลาจะทำอะไรค่อนข้างใกล้ตัวพี่เหมือนกันนะ คิดก่อนที่จะพูดคำนี้ดีไหมจะทำสิ่งนี้ออกไปดีหรือเปล่า จะมีผลยังไงก็จะคิดให้รอบคอบก่อน ซึ่งในเรื่องตั้งแต่ตอนแรกเป็นความสนุกที่เป็นคลื่นลมมาเรื่อย ๆ เป็นแบบบางวันชิว ๆ เย็นสบาย บางวันก็จะมีคลื่นลมแรงหน่อย แต่พอมาใกล้จบแล้วคือคลื่นลมมันค่อนข้างแรงมากค่ะ ซึ่งมันมีรสชาติแตกต่างกันไปของแต่ละคน เอาเป็นว่าสนุกทุกตอนพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะถ้าเกิดพลาดแล้วมันจะเหมือนกับมันเสพได้ไม่ครบทุกฉาก ช่วยกันลุ้นบทสรุปของพวกเรานะคะว่าจะเป็นอย่างไร อยากให้ชมกันไปเรื่อย ๆ รับรองว่าสนุกค่ะ การร่วมงานกับ แพนเค้ก ขวัญ ชิปปี้ โดนัท คือดีมาก แฮปปี้มาก ถ่ายละครสิบยี่สิบปีน้อยมากที่จะเกิดสิ่งนี้ แต่เจอกลุ่มนี้เนี่ยเรายังมีการไลน์หากันในแชทกรุ๊ปยังรู้สึกว่าเราอยากเจอกันมันเป็นเรื่องที่แบบให้ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่ดีเสมอ เหมือนมีน้องสาวเพิ่มเลยค่ะ ทุกคนก็คงงงไปสนิทกันตอนไหน ตอนเล่นเรื่องนี้ล่ะค่ะ สนุกมาก ดีใจมาก อยากที่จะเจอยังอยากจะให้พี่อ๊อฟทำซีซั่นสอง ช่วยลุ้นช่วยเชียร์ช่วยติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ”

ติดตามชมซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น
สปายสายฮา “ชเวคังฮี” ทุ่มสุดตัว ในซีรีส์ “สายลับสาวสืบซิ่ง ปี 1”
ตลกอารมณ์ดี เอาใจคอซีรีส์สายคอมเมดี้กับโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟซีรีส์สายลับสุดฮาเรื่องเยี่ยม สายลับสาวสืบซิ่ง ปี 1 (Good Casting Season 1) ซีรีส์แอคชั่นตลกมาวินแบบใส ๆ ครองใจติ่งเกาหลีมาแล้วทั่วเอเชีย การันตีโดยผู้กำกับฯ มากฝีมือ ชเวยองฮุน ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Band of Sisters จับสองพระนางเคมีลงตัว ชเวคังฮี นางเอกสาวมืออาชีพโคจรมาปะทะบทบาทกับ อีซังยอบ ที่ได้ยกระดับจากตัวรองในหลาย ๆ เรื่อง ขึ้นแท่นพระเอกมากฝีมือ เสริมทัพด้วยนักแสดงสมทบดึงดูดใจมากมาย อาทิ อียูยอง, คิมจียอง, อีจงฮยอก และ จุน U-KISS ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป

ซีรีส์ สายลับสาวสืบซิ่ง ปี 1 (Good Casting Season 1) เรื่องราวภารกิจที่คาดเดาไม่ได้ของกลุ่มเจ้าหน้าที่สาวหน่วยความมั่นคงพิเศษ (NIS) ที่ออกตามล่าหาตัวคนร้ายข้ามชาติที่ว่องไวปานจรวด จากปฏิบัติการที่ล้มเหลวไปเมื่อ 3 ปีก่อน พวกเธอได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อสานต่อและปิดคดีนี้ให้ได้ ท่ามกลางสถานการณ์ความเสี่ยงตายที่ไม่มีใครล่วงรู้ การรวมตัวของ 3 สาว ประดุจนางฟ้าชาร์ลีเวอร์ชั่นกิมจิจึงเริ่มต้นขึ้น

งานสปายจะเป็นอย่างไร พวกเธอจะแก้ไขสถานการณ์บีบหัวใจได้หรือไม่ติดตามได้ในซีรีส์ สายลับสาวสืบซิ่ง ปี 1 (Good Casting Season 1) ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29
เปิดฉากละครสุดม่วนจับ ลิเก ปะทะ หมอลำ ใน “ลิเกหมอลำ” จัดเต็มแบบฉ่ำๆ จันทร์ 8 ม.ค.นี้
เปิดปีใหม่ต้อนรับปีมังกรทอง ช่องวัน31 พร้อมส่งมหกรรมความสนุกสุดครื้นเครง ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงจาก 2 ภาคเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้แฟนๆ ได้มาม่วน มันส์แบบฉ่ำๆ ในละคร “ลิเกหมอลำ” กับทัพซุป ตาร์ ทั้งลิเกนำทีมโดย แบงค์-ศรราม น้ำเพชร, แป้ง มิตรชัย และ หมอลำสุดแซ่บ ลำไย ไหทองคำ, เต๋า ภูศิลป์ พร้อมด้วย เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, เซียงเซียง พรสรวง ร่วมด้วยนักแสดงตัวพ่อ ตัวมัม อาทิ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ฝน ธนสุนทร, นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, อู๋-นวพล ภูวดล, ลิฟท์-สุพจน์, หญิง-ธิติกานต์, ไท ธนาวุฒิ, พิมพา พรศิริ ฯลฯ ซึ่งนักแสดงทุกคนล้วนใส่สุด จัดเต็ม ตามใบสั่งของผู้กำกับ รอน บรรจงสร้าง เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มใจฟู สุดทุกอารมณ์

ประเดิมเปิดเรื่องมาก็เกิดเรื่องสุดชุลมุนเมื่อ เต๋า-เศรษฐพงศ์ หรือ “เพลงรัก” ลูกชายคณะหมอลำ เกิดปิ๊งรักลูกสาวเจ้าของคณะลิเก เซียงเซียง พรสรวง หรือ “จันทร์เพ็ญ” แต่รักครั้งนี้กลับเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่เพราะ มอส-ปฏิภาณ หรือ “ทวยเทพ” พ่อของจันทร์เพ็ญดันเกลียดหมอลำ แถมยังยื่นคำขาดสั่งห้ามทุกคนในคณะลิเก ยุ่งเกี่ยวกับพวกหมอลำเป็นอันขาด!! อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ทวยเทพเกลียดหมอลำเข้าไส้กันแน่!! และเรื่องราวความรักระหว่างเพลงรักกับจันทร์เพ็ญจะลงเอยอย่างไร? แฟนๆ ตามมาลุ้น มาม่วน จ๊วดหน้าจอไปพร้อมกันในละคร “ลิเกหมอลำ” เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application oneD ดาวน์โหลด คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็บไซต์ www.oned.net
เปิดฉากแรกสุดจึ้ง “น้ำตาล” ออร่าจับ ใช้มนต์เรียก ผีกะเลียหน้า“กิก” ตาค้าง สะกดสายตาชุดฉลองนม
เปิดฉากแรกอีพี.1 มา ก็พร้อมเป็นไวรัลทุกฉากจริงๆ สำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเฉพาะฉากนี้กับคาถา เยมาจะเย เยกูเยกูจงเย ที่ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ท่องมนต์ บูชาผีกะพระนางออกมาเลียใบหน้าและเรือนร่างให้ผุดผ่อง งานนี้ทำเอาเพื่อนคณะนางรำเดียวกันอย่าง “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ถึงกับอิจฉาตาร้อนเพราะหนุ่ม ๆ เทสายตาไปให้น้ำตาล โดยเฉพาะ “กิก ดนัย จารุจินดา” ที่โดนมนต์ผีกะพระนางสะกด เข้าอย่างจัง เบื้องหลังฉากนี้ผีกะจะหลอน และ น้ำตาลในชุดฉลองนมสีเงินจะสวยสะกดตาแค่ไหน ไปดูกัน ​เป็นฉากที่ เอิ้งโหลง(น้ำตาล ชลิตา) กำลังสวดบูชาผีกะพระนาง ยูงคำ(ฝ้าย เวฬุรีย์)จับสังเกตว่า เอิ้งโหลงมีพิรุธ ทั้งคู่ต่อปากต่อคำกัน ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปเข้าวัง เพื่อถวายการรำให้กับ เจ้าหลวงหน่อฟ้า(กิก ดนัย) เอิ้งโหลงฟ้อนรำ และได้เล่นคุณไสยเสริมเสน่ห์จนเจ้าหลวงหน่อฟ้าโปรดปราน รวมถึง ท้าวกำจาย(หนุ่ม ศรราม) ด้วยเช่นกัน ​เบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าครบรส ครบเครื่องกันตั้งแต่ตอนแรก เพราะแค่คาถาที่น้ำตาลใช้ท่องบูชาผีกะพระนางนั้น ฟังแล้วติดหูถูกใจชาวเน็ตอย่างแน่นอน ด้านน้ำตาลเองที่เรียกว่าเป็นซีนหนัก นอกจากจะต้องรำ และต้องใช้อินเนอร์ในการท่องมนต์บูชาผีกะพระนางแล้ว ซีนที่ต้องปะทะคารมกับนางร้ายตัวแม่อย่าง ฝ้าย ก็หนักไม่แพ้กัน เพราะต้องฟาดวลีจี๊ดใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร ยกแรกว่าหนักแล้ว ยกสองหนักกว่าเพราะ น้ำตาล และ ฝ้าย ต้องรำ โดยเป็นท่ามาจาก ระบำนกยูง ทำให้ต้องมีการซักซ้อมท่าอยู่พอสมควร และไฮไลท์ของฉากนี้ ที่น้ำตาลต้องเปลี่ยนใส่ชุดฉลองนมสีเงิน ร่ายรำด้วยสายตายั่วยวน ส่งให้กิก โดยมีผีกะพระนาง คอยจับมือส่งพลังเพิ่มเสน่ห์อยู่ไม่ห่าง พูดเลยว่าดูแล้วขนลุก แฟนละครรอชมได้เลย เมื่อมนต์ผีกะพระนาง ของเอิ้งโหลง บังตา เจ้าหลวงหน่อฟ้า นับถอยหลังความหายนะที่กำลังจะคืบคลานเข้ามาแน่นอน ลุ้นและติดตามไปพร้อมกันได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เสนอเป็นตอนแรก) และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
“หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” ครองแชมป์ Viu สองสัปดาห์ซ้อน “แอฟ-นนกุล” เคมีเคใจล้นจอ พาฟินจิ้นจิกหมอน น่ารักน่าลุ้น !
มงลงเรียบร้อยสำหรับซีรีส์สุดฟินพาจิ้นข้ามปีอย่าง “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” ซีรีส์โรแมนติกเบาสมองที่เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของนางเอกตัวแม่ นางฟ้าแห่งวงการอย่าง “แอฟ-ทักษอร” กับพระเอกรุ่นน้องชวนฝันอย่าง “นนกุล-ชานน” กลายเป็นซีรีส์กระแสแรงส่งท้ายปี ลากยาวถึงต้นปี 2024 ที่ใครๆก็จับตามองด้วยเคมีพระนางที่ล้นทะลักทั้งในจอและนอกจอ ทำให้ใครๆก็อยากมาลองสัมผัสถึงความน่ารักของสองนักแสดงต่างวัยคู่นี้ ที่เวลาเข้าฉากแต่ละที บรรยากาศชวนยิ้มชวนเคลิ้มมันล้นออกมาจากทุกฉาก จนล่าสุดซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ของ Viu กลายเป็นซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากที่สุดตั้งแต่ตอนแรกที่ออกฉาย และล่าสุดสามารถครองแชมป์ความนิยมได้ 2 สัปดาห์ซ้อน และยิ่งซีรีส์ไต่ระดับความจิ้น ความฟิน ความเข้มข้นไปได้มากเท่าไหร่ คาดว่าน่าจะครองแชมป์แบบยาวๆจนอวสานได้อย่างแน่นอน

โดยในเรื่อง “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” แอฟ-ทักษอร รับบท หยิน MD สาวที่ใครๆก็มองว่าเธอคือสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ทุกตารางนิ้ว แต่กามเทพกลับมาแผลงศรให้เธอได้เจอกับ เชน (รับบทโดย นนกุล-ชานน) นักศึกษาฝึกงานหนุ่มที่หล่อชวนฝัน แล้วเรื่องราวกลับไปกันใหญ่เพราะความเมามายของฝ่ายหญิง ทำให้ทั้งคู่เกินเลยกันไปในค่ำคืนหนึ่ง ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องใหญ่เขย่าออฟฟิศแน่ ถ้ามีใครดันมารู้เข้า แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่จบง่ายๆ เพราะหนุ่มรุ่นน้องอย่าง เชน กลับตามจีบตามตื้อสาวรุ่นพี่อย่าง หยิน แวะมาโปรยเสน่ห์ให้เธอใจสั่นไม่เลิก ด้วยความเท่ของนักศึกษาหนุ่ม ก็ทำเอาหยินว้าวุ่นเลยทีนี้ !

โดยนอกจากความคิวต์ของสองนักแสดงนำอย่าง “แอฟ-ทักษอร” และ “นนกุล-ชานน” แล้วซีรีส์ยังจัดเต็มด้วยทีมนักแสดงที่การันตีความฟินคาจอ ทั้งพระเอกตัวพ่อ “ก้อง-สหรัถ” ที่พร้อมทำให้ผู้ชมใจละลาย และนักแสดงวัยรุ่นสุดฮ็อต “เอิร์ท-พีรพัฒน์” ที่โด่งดังไปทั่วโลก และมีแฟนคลับที่เหนียวแน่นในแทบทุกทวีป มาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย เพิ่มความวุ่นวายให้การหารักของหยินไม่จบลงง่ายๆ เมื่อ เรย์ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่สุดสมาร์ท ซึ่งรับบทโดย ก้อง-สหรัถ มาปรากฏตัวให้เธอใจหวิวเพิ่มอีกคน งานนี้ เรย์ จึงเสนอให้เธอลองคบกันดูสัก 3 เดือน เพื่อทดลองใจ เหมือนทดลองงาน แต่หยินกลับช็อตฉ่ำ ตกลงทำสัญญาทดลองเป็นแฟนกับ เชน เป็นเวลา 3 เดือน แถมความวุ่นในชีวิตของ หยิน ยังไม่จบสิ้น เพราะน้องชายตัวแสบอย่าง หยาง ที่รับบทโดย เอิร์ท-พีรพัฒน์ ยังคอยมาวุ่นวายกับหัวใจของพี่สาว จัดแจงนัดบอดให้อีกมากมาย กลายเป็นเรื่องราวของ MD สาวสุดครบเครื่อง ที่ต้องว้าวุ่นหัวใจแบบไม่ให้พัก ท้ายที่สุดจะวาสนาหนุ่มคนไหน ได้หัวใจเธอไปครอง แฟนๆต้องมาลุ้นไปพร้อมกันกับ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself”

สำหรับซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” การันตีความสนุกด้วยต้นฉบับจากประเทศจีนที่ฮิตติดลมบนมาแล้ว โดยเวอร์ชั่นไทยนี้ได้ “เขตต์ ฐานทัพ” มานั่งแท่นผู้กำกับร่วมกับ “เพชร วรายุ” ที่พร้อมดึงเสน่ห์ล้นจอ ของเหล่านักแสดงนำ มาให้ผู้ชมได้ฟินไปพร้อมๆกัน และลุ้นไปกับความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายของ หยิน กับเคมีสุดน่ารักของ “แอฟ-นนกุล” ที่จะทำให้คุณเปิดสัปดาห์ใหม่ด้วยความสุขแบบหัวใจพองโต ในซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” ดูตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 22:30 น. ที่แอปพลิเคชั่น Viu เท่านั้น
“เอ อัญชลี” หวนจอเงินอีกครั้ง ในบท “หม่อมสลักจิต” หลังหายไปนาน 16 ปี เชื่อสุดใจ ภาพยนตร์ “หม่อม” ทุกอย่างถูกฟ้าลิขิตไว้แล้ว
เริ่มต้นปี 2567 ด้วยหนังสยองขวัญกระชากจิตกระชากใจเรื่อง “หม่อม” (The Elite of Devils) ผลงานจาก “ทำสตูดิโอ 19” ร่วมกับ “ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์)” งานนี้สองผู้กำกับฯ คนเก่ง “อาร์ม อาทิตย์ อาริยวงศ์ษา” และ “ชาย ธีรคหะ อาริยวงศ์ษา” (ผลงานกำกับ คนทรงผี 2020) ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เอ อัญชลี สายสุนทร” เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “วันเดอร์ฟูลทาวน์” โดยชมรมวิจารณ์บันเทิง มาถ่ายทอดบทบาท “หม่อมสลักจิต” ต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ยังเป็นการโลดแล่นกลับมาบนแผ่นฟิล์มหลังห่ายหายไปนานถึง 16 ปี

“ในเรื่อง หม่อม รับบทเป็น หม่อมสลักจิต เป็นตัวที่ทำให้เกิดเรื่องราว เป็นหม่อมเป็นผู้ดีตกยาก วันนึงเจอแก๊งค์เด็กที่เข้ามาในบ้าน เด็กพวกนี้จะต้องเข้ามาสัมภาษณ์เราเพื่อทำงานวิจัย หม่อมสลักจิตมีความรู้เกี่ยวกับผ้าโบราณ แต่เด็กเค้าไม่รู้ว่าการที่เราให้เค้าเข้ามาเราวางแผนไว้อยู่แล้วแต่จะเป็นแผนอะไรต้องเข้าไปชมกันค่ะ ที่ผ่านมาไม่ได้หายไปไหน ไม่ใช่ว่าไม่รับงาน แต่เราไม่ใช่ดาราดังแล้วเราไม่ใช่เด็กแล้ว เพราะฉะนั้นงานที่จะได้รับก็จำกัด เมื่อก่อนตอบจบ วันเดอร์ฟูลทาวน์ ยังใหม่อยู่ก็งานเยอะ พอไประยะนึงด้วยความที่วัยเราจำกัด บทจำกัดก็เป็นธรรมชาติที่จะหายไปตามกาลเวลา

ได้มาเล่นเรื่องนี้คิดว่าเป็นโชคชะตา ที่จริงกับผู้กำกับฯ อาร์ม (อาทิตย์ อาริยวงศ์ษา) เคยคุยกันมาก่อนหน้านี้แล้วเรื่องทำหนัง รู้จักกันตั้งแต่คนทรงผี 2020 ตอนนั้นด้วยอะไรหลายอย่างยังไม่ใช่เรา พอมาเรื่องนี้คุยกันโดยที่ยังไม่รู้ว่าอาร์มจะให้เล่น ยังแอบคิดในใจว่าบทน่าสนใจ มันไม่ใช่คนธรรมดา แล้วอยู่ดี ๆ อาร์มบอกให้พี่เอมาลองเข้าบทนี้ อ่านบทก็น่าสนุกในการที่จะได้ใช้ทักษะการแสดงอย่างเต็มที่ ปกติเล่นเป็นแม่ เป็นพี่เลี้ยง เป็นคุณน้า บทใจดีมาตลอด อันนี้ร้ายสุด ๆ ไปเลย นักแสดงก็ชอบอยู่แล้วอะไรที่จะได้พลิกจากที่ตัวเองเคยเป็น บทยาก ๆ แบบนี้นักแสดงทุกคนน่าจะชอบ มันไม่ใช่สักแต่ว่าร้ายมันก็มีเหตุผลของมันในการร้าย”

“ความยากมันยากอยู่แล้วกับบทนี้ เล่นเป็นกึ่ง ๆ ปีศาจนิด ๆ มันไม่เคยมีใครเป็นปีศาจก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นยังไง ทำการบ้านดูการแสดงท่าทางการเดินต่าง ๆ จากเรื่องอื่น แต่ในความเป็นคาแร็คเตอร์หม่อมสลักจิตก็ตีความกับแอ็คติ้งโค้ชกับผู้กำกับฯ ว่าทำไมถึงโกรธเกลียดเด็กพวกนี้ ทำไมถึงต่อต้านเด็กรุ่นใหม่ มันมีอะไรมันมีปมอะไร ถึงได้โกรธแค้น การทำงานกับกองถ่ายนี้อยู่กันแบบครอบครัว เราห่างไปนานมีเคาะสนิมอย่างที่บอกว่าบทนี้มันยาก ต้องไปเวิร์คช็อปร่วมกับน้อง ๆ นักแสดงทุกคนน่ารักมาก ตั้งใจกันมาก เวิร์คช็อปครั้งแรกกับครั้งหลัง ๆ รู้เลยว่าความสนิทมันแตกต่างกันเลย เพราะมันสำคัญต่อให้เล่นเป็นอริกัน แต่ในการทำงานก็ต้องมีสัมพันธ์ที่ดี ไม่งั้นเค้าจะไม่กล้าเค้าจะกลัว ถามว่าทำไมเรื่องนี้ต้องเป็นผีรู คนจะบอกกันว่าไม่ได้กลัวผีแล้ว ไม่ได้กลัวเรา แต่กลัวความเป็นรูในเรื่อง รูก็เหมือนเป็นจุดขาย เป็นเหมือนสัญลักษณ์ความไม่ดีของคนเรา หม่อมเป็นกึ่งๆปีศาจจะชอบคนที่มีข้อเสียเยอะที่สุด ความเป็นปีศาจมันก็เหมือนความเลวที่มันอยู่ในตัวเรา ยังไงลองมาดูกันนะคะ หนังเรื่องหม่อมเป็นอีกเรื่องที่อยากให้ลองเปิดใจมาชมกันค่ะ”
ผีกะยูนิเวิร์สมาแน่ “น้ำตาล ชลิตา” แรง ไม่ล็อกมงปักหมุดรอ 8 มกราคม พร้อมฟาดความแพศยา ทั่วประเทศ
​เคยแจ้งเกิดกับละครเรื่อง “สาปกระสือ” ที่ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลายมาแล้ว สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” งานนี้เห็นทีนักแสดงสาวคนนี้จะถูกโฉลกกับบทลี้ลับก็ว่าได้ เพราะล่าสุดกลับมาด้วยความปังที่พัฒนามากกว่าเดิม กับบท “เอิ้งโหลง” ในละคร วิญญาณแพศยา หญิงสาวที่บูชา “ผีกะพระนาง” เพื่อเสริมเสน่ห์ มาพร้อมกับความแพศยา จนถูกกลืนกินจนกลายเป็นผีกะ ด้วยบทที่ท้าทายความสามารถแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าแฟนละครจะได้เห็นฝีมือทางการแสดงของน้ำตาลแบบก้าวกระโดดและเซอร์ไพรส์แบบไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน

หลายคนปักหมุดรอดู โดยเฉพาะฉากที่เป็นไวรัล ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับฉากที่ เอิ้งโหลงสวดบูชาผีกะพระนางให้ออกมาเลียหน้า เพื่อความสวยงาม พร้อมบริกรรมคาถา “จงโลม จงเลีย จงหลง จมปลักความรักเสน่ห์ในกู เยมาจะเย เยกู เยกู จงเย” หลายคนที่ได้ฟังแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าเซฟไปท่องเองเสียจริง บ้างก็ว่า ชื่นชมละครที่เข้าใจเล่นกับกระแสในโลกออนไลน์ เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นละครพีเรียด แต่ก็สามารถใส่ความทันสมัยปรุงแต่งให้เข้ากับเนื้อเรื่องได้ดี หรือแม้แต่บางคนก็ต่างตั้งคำถามกับตัวเองว่า ถ้ามูเพื่อความสวยแล้วต้องหลอน ต้องแลกมาด้วยความน่ากลัวแบบนี้ จะกล้าพอหรือเปล่า? ทุกคำถาม สามารถเฟ้นหาคำตอบได้ในละครเรื่องนี้ และที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นนอกจากนักแสดงมากความสามารถจะแน่นจอแล้ว เนื้อเรื่องยังโดดเด่น เพราะนี่คือ บทประพันธ์ของ “คุณ ณไทย ภัทรกวีกานท์” เจ้าของบทประพันธ์ที่เคยสร้างชื่อให้กับละครช่อง 8 มาแล้วหลายเรื่อง รับรองว่าแฟนช่อง 8 จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะแต่ละฉาก แต่ละซีน บอกเลยว่า แรง มันส์ ครบรส

ท้ายที่สุดนี้ ละครเรื่อง วิญญาณแพศยา จะสามารถสร้างปรากฏการณ์อะไรให้กับหน้าจอ และโลกโซเชียล จะถูกใจแฟนละครมากน้อยแค่ไหน คุณเท่านั้นที่เป็นคนตัดสิน ติดตามชมได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567) เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
“อะตอม” ฉุนเบอร์แรง โดน “เจตน์” พรากรัก “แต๊ง” ในซีรีส์ “7 Days before Valentine”
ซันไชน์ (อะตอม - ณฐาภพ เคนจันทึก) เลือกอธิฐาน ให้คนที่สำคัญที่สุดของ เรน (แต๊ง - เอกดนัย ใจสะอาด) หายไป แต่ในวันถัดมาซันไชน์กับ คิว (เจตน์ - สมเจตน์ แซ่จาง) ก็รีบไปที่ร้านของเรน แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้วเมื่อร้านก็มีเจ้าของคนใหม่ หรือแม้แต่บาริสต้าคนเดิมก็ไม่อยู่แล้ว ซึ่งทำให้ซันไชน์ไม่พอใจคิวมากเพราะพรวิเศษที่คิวให้นั้นทำให้ทุกอย่างของเรนหายไป ส่วนคิวก็พยายามได้แค่บอกว่านี่คือเป็นสิ่งที่ซันไชน์เลือกเอง ในระหว่างนั้นข่าวร้ายยังไม่หมดไปเมื่อคิวกับซันไชน์ไปเจอกับบาริสต้าคนเดิมที่เคยอยู่ที่ร้านเรน และได้รู้ว่าเรนจากโลกนี้ไปหลังจากเปิดร้านแค่ปีเดียว ทุกเหตุการณ์ยิ่งทำให้ซันไชน์อึ้งสุดๆ งานนี้ซันไชน์จะหาทางออกกับสิ่งที่เลือกอย่างไรไปลุ้นกัน

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP7 วันพุธที่ 3 มกราคม 2567 เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.30 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV
แม็ค" หวนร่วมงาน พี่อ๊อฟ ในรอบสิบปี ขยี้บทได้อย่างใจในซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT”
โตเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจวัยกรี๊ด สำหรับ “แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์” ที่โด่งดังกับบท “วันเฉลิม” จากละคร “ทองเนื้อเก้า” ล่าสุดหวนร่วมงาน “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ในรอบสิบปีกับซีรีส์สะท้อนปัญหาชีวิตคู่เรื่อง “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ซึ่ง “แม็ค” เผยว่า

“ดีใจมาก ๆ ครับที่ได้มาร่วมงานกับพี่อ๊อฟอีกครั้งในรอบสิบปีพอดี คิดถึงครับตั้งแต่ทองเนื้อเก้าก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย ตอนเด็กก็มีโดนดุบ้างครับ พอโตแล้วเจอกัน พี่อ๊อฟอารมณ์ดี ชอบหยอกล้อกับแม่ตุ๊ก(ดวงตา ตุงคะมณี) เราเห็นแล้วก็น่ารักดีครับ การทำงานราบรื่น ได้คำแนะนำจากพี่อ๊อฟ แม่ตุ๊ก พี่ป๊อก มากมาย เพราะสิบปีที่ผ่านมาได้ประสบการณ์การแสดงในระดับหนึ่ง เพราะเล่นละครมาตั้งแต่เด็ก มาวันนี้ได้เรียนรู้อีกหลายอย่าง ใช้ความคิดมากขึ้น มีกระบวนการในหัว ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ สำหรับบทโดมที่ได้รับนี้ โอเคเลยครับได้ถ่ายทอดออกมาอย่างที่เราตั้งใจ เพราะมีเรื่องปมของพ่อที่ไม่เปิดรับลูกตัวเอง ปิดกั้นต่าง ๆ นานา มีความเครียดมีปมในใจ แม่เลยส่งเราไปเรียนเมืองนอก ในเรื่องพี่ป๊อกเล่นเป็นแม่ผมครับ มีความเป็นแม่สูงมาก แรก ๆ ตื้นเต้นเพราะเจอตัวแม่หลายคน แต่ช่วงหลังก็หายเกร็งแล้วครับ ผมขอฝากถึงผู้ปกครองด้วยครับว่ายอมรับการตัดสินใจของลูกเถอะ และอยากให้ใจเย็น ๆ ค่อยๆ เรียนรู้กับเขาไปในแต่ละช่วงวัย ไม่ว่าจะเพศไหนพยายามซัพพอร์ตเขา สังคมสมัยนี้เปิดกว้างมากขึ้นแล้วครับ ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”

ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตในซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT ทาง MONOMAX ที่เดียวเท่านั้น
คนไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด !! เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ช้ำใจเมื่อรู้ตัวตนของ ชาลี (พูห์ กฤติน) ??? ใน PIT BABE THE SERIES EP.7
ยังคงเป็นซีรีส์ที่ท๊อปฟอร์มและฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นโดนใจและแฝงไปด้วยความโรแมนติกที่ขยี้ใจสาววายให้ได้ฟินจนจิกหมอนทำให้แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 6 สัปดาห์ติดแล้วทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 8 Malaysia , อันดับ 10 Worldwide และอันดับ 26 Brazil คงสามารถการันตีถึงความปังดังไกลไม่มีแผ่วของซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีว่าเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนเข้าแล้วเต็มๆ

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.7 สลับสวิตช์เปลี่ยนโหมดอารมณ์กันแทบไม่ทันทีเดียว จากรักหวานฉ่ำกันอยู่ดีๆดูท่า เบ๊บ (พาเวล นเรศ) และ ชาลี (พูห์ กฤติน) เตรียมลิ้มรสยาขมกันอีกแล้ว เมื่อ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) คาใจในการแข่งขันกับ เบ๊บ จนกระทั่ง เบ๊บ ประสบอุบัติเหตุจึงตามสืบจนได้รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ โทนี่ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) คิม จึงนำเรื่องนี้มาเตือน เบ๊บ ให้รู้ในสิ่งที่ โทนี่ กำลังจะทำพร้อมบอกถึงความลับว่าทำไม โทนี่ ถึงต้องการตัว เบ๊บ กลับไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดระหว่างที่ เบ๊บและคิม กำลังคุยกันอยู่นั้น เบ๊บ ก็มองเห็น ชาลี มากับใครบางคนที่ เบ๊บ ไม่คาดคิดว่า ชาลี จะรู้จักและมากับบุคคลคนนี้ได้ ??? ด้าน เวย์ (นัท ศุภณัฐ) ที่อยู่ในอารมณ์เศร้าเพราะเบ๊บจึงแยกตัวจากทุกคนมาดื่มเพื่อย้อมใจตัวเองจน พีท (ปิง โอบนิธิ) ขอมานั่งร่วมดื่มเป็นเพื่อน พร้อมทั้งยังดูแลเทคแคร์ เวย์ อย่างใกล้ชิดด้วยความเต็มใจ

ความรักระหว่าง เบ๊บ กับ ชาลี จะสะดุดหยุดรักอีกหรือ ??? พีท ที่ตามมาดูแล เวย์ อย่างใกล้ชิดชนิดฟีลแฟนแบบนี้จริงๆแล้วรู้สึกยังไงกับ เวย์ กันแน่ ?? ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
ภาพแรก! เบื้องหลังกองถ่ายสุดทุ่มทุนสร้าง ซีรีส์ซอมบี้ไทยเรื่องแรก “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” ทัพนักแสดงฝีมือคุณภาพ “เวียร์ - ป๊อก - ซี – นุนิว - เจนิส” โชว์ซีนอารมณ์อินเนอร์มาเต็ม
หลังจากซีรีส์ Sci-fi Drama เรื่อง “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” ซีรีส์ซอมบี้ไทยเรื่องแรก ภายใต้ผู้ผลิตผลงานคุณภาพอย่าง “มันดีเวิร์ค” ได้รับความสนใจและเป็นที่จับตามองอย่างมาก การันตีจากกระแสในโลกโซเชียลที่ติดเทรนด์ในแอปพลิเคชัน X ตั้งแต่วันบวงสรวง โดยล่าสุดซีรีส์ “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” ได้เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา พร้อมกับการทุ่มทุนสร้างของ “Domundi (ดูมันดิ)” เพื่อให้สมจริงในทุกฉาก และตราตรึงใจมากที่สุด ซึ่งแม้จะเป็นช่วงเริ่มต้นของการถ่ายทำ แต่ยืนยันเลยว่าเป็นซีรีส์คุณภาพที่จะมาครองใจผู้ชมได้แน่นอน โดยภาพเซ็ตแรกจากกองถ่ายซีรีส์ “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” เต็มไปด้วยฉากอารมณ์ที่นักแสดงนำทั้ง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, ซี พฤกษ์ พานิช และ เจณิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ ได้โชว์ฝีมือทางการแสดง โดยเข้าถึงบทบาทและสะท้อนอารมณ์ของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งทุกคนต่างได้รับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ พร้อมทุ่มเต็มที่เพื่อซีรีส์ซอมบี้ไทยเรื่องแรก

งานนี้ “ซี - นุนิว” เผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำว่า “ตื่นเต้นมากๆ และตั้งใจทำการบ้าน ทำความเข้าใจในอารมณ์ของตัวละครมาเป็นอย่างดี เพราะต้องเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ นักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดในการแสดงอย่าง พี่เวียร์และพี่ป๊อก จึงอยากให้ทุกฉากที่ถ่ายทำออกมาดีและเข้าถึงบทบาทมากที่สุด แค่เริ่มต้นของการถ่ายทำ ก็สนุกมากๆ เป็นการท้าทายความสามารถของพวกเรา แต่พร้อมทำเต็มที่ที่สุด”

นอกจากนี้ ซีรีส์ “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” ยังมีทีมนักแสดงทั้ง ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่ สิทธิโชค, เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ, เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย, ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ, แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, ป๊อบปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ, ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ, บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย, ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, เก่ง หฤษฎ์ บัวย้อย, น้ำปิง นภัสกร ปิงเมือง, การ์ตูน ณัฏฐ์นรี ฤกษ์เกรียงไกร, แพรว นฤภรกมล ฉายแสง, วิน กวิน พิชิตกุล, คาเงะ ธีระวัฒน์ มุลวิไล และ แป้ง บุณฑริกา สิงภา ที่จะมาสาดอารมณ์ และสร้างผลงานคุณภาพร่วมกัน

ติดตามการอาละวาดของกองทัพผู้ติดเชื้อร้าย ทางไหนจะเป็นทางรอด จะต้องสู้จนตัวตาย หรือต้องยอมจำนนเป็นพวกเดียวไปกับ พวกมัน กับซีรีส์เรื่อง ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง) ได้พร้อมกันต้นปี 2567 และติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ผ่านโซเชียลทุกช่องทางของ MandeeWork
ลุ้นจับจิต หลังคาใบบัว ก่อนปีใหม่ เกรซ สวยเวอร์! ไม้ คุกเข่าสวมแหวน
สิ้นปีอย่าเพิ่งสิ้นใจ ความบันเทิงยังรอคุณอยู่ สำหรับความเข้มข้นโค้งสุดท้าย ละครดราม่าสะเทือนอารมณ์ หลังคาใบบัว ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เดินทางมาถึงจุดไคลแม๊กซ์ของเรื่อง ลุ้นกันทุกวินาที จุดจบของตัวละคร สิมะลา หญิงสาวสายดราม่าที่ต้องการวิ่งหนีโชคชะตาความจนเธอจะเลือกเงินหรือความรักกันแน่ จับตาสัปดาห์นี้ให้ดีถึงเวลา วโรดม (ไม้ วฤธ) ขอแสดงความรักบริสุทธ์พร้อมต่อสู้กัดก้อนเกลือกิน คุกเข่าสวมแหวนขอ สิมะลา (เกรซ กาญจน์เกล้า) แต่งงานกลางร้านคาเฟ่ ด้านหนุ่มแสนดีโลกสวย สุรสิทธ์ (ปอนด์ พลวิชญ์) จุกอกอย่างแรงเห็นภาพบาดตาตำใจของทั้งสองเต็มๆ แต่ ณ จุดนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือความฝัน บอกเลยว่าต้องมาดูสด ลุ้นกันที่หน้าจอ!! ปักหมุดรับชมความบันเทิงพร้อมฉลองปีใหม่ กับละคร หลังคาใบบัว คืนวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30-31 ธันวาคมนี้ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู
ก่อนรักกันก็รู้ว่า เธอเป็น สายมูตัวแม่ กว่าจะรักกันได้ก็ต้องอาศัย การไปหาหมอดูให้ช่วยเอาดวงซะตามาผูกกัน (จนไม่รู้ว่า รักกันจริง หรือเพราะผลจากการมู) พอแต่งงาน ทำธุรกิจร่วมกัน ความมู ก็กลายเป็นหลักในการจะค้าขายจะกำไร? จะรับสมัครพนักงานแบบไหน? จะตกแต่งออฟฟิศยังไง? จะตัดสินใจแก้ไขปัญหาทางธุรกิจอย่างไร? ในทุกจังหวะของการบริหารจัดการ ถ้าสิ่งที่นับถือ ทำนายว่า จะไม่รุ่ง? เธอก็พร้อมที่จะ ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง!!! น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) อายุ (34) เจ้าของแบรด์สินค้าวิตามินผิว เธอมีชีวิตที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง มีสามีที่ดีอย่างทนายโอ๊ต (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) (35) ที่เป็นคนรักครอบครัว ไม่เจ้าชู้ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี แต่ก่อนที่น้ำฝนจะมีชีวิตที่ดีแบบนี้ เธอเกือบเคยฆ่าตัวตายเพราะถูกแฟนเก่าหลอกให้จัดงานแต่งแล้วเชิดเงินหนี และยังเอาที่ดินของพ่อแม่เธอไปเซ็นค้ำประกันกู้เงินนอกระบบจนเธอเป็นหนี้หลายล้านชีวิต น้ำฝน ไม่เหลืออะไร จน น้าศร (ตุ๊ก ชนกวนันท์) น้าของเธอบอกว่าที่ชีวิตเธอพังแบบนี้เพราะดวงเธอกำลังตก น้าศร พยายามที่จะพา น้ำฝน ไปเข้าวัดทำบุญตอนแรก น้ำฝน ไม่เชื่อจนกระทั่ง น้าศร พาเธอไปดูดวงไพ่ป๊อกและทักว่าเธอกำลังจะได้คู่ชีวิตที่จะมาช่วยเหลือให้ชีวิตเธอกลับมาดีขึ้น แต่เธอต้องไปบวชชีก่อนแล้วบุญจะนำพา น้าศร ลากน้ำฝนไปบวชชีพราหมณ์ถือศีลจนทำให้น้ำฝนได้เจอกับ โอ๊ต ทั้งสองถูกชะตากันและ โอ๊ต ก็เข้ามาช่วยเหลือน้ำฝนฟ้องร้องจัดการหนี้สินต่างๆจนชีวิตของน้ำฝนดีขึ้น น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานกับโตและชีวิตเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆจน น้ำฝน เชื่อการดูดวงมากทุกอย่างในชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะต้องใช้ดวงเป็นตัวกำหนด แรกๆก็แค่เรื่องเล็กๆน้อยในครอบครัว และเริ่มไปที่เรื่องบริษัท น้ำฝน จะรับสมัครคนเข้ามาทำงานที่บริษัทก็ต้องดูพื้นฐานดวง แม่บ้านมาทำงานบ้านก็ต้องเอาพื้นดวงมาดูต่อมาน้ำฝนเริ่มรุกล้ำเข้ามาในชีวิตของ โอ๊ต บางครั้งที่โอ๊ตอยากจะนอนกับเธอเพราะอยากจะมีลูก แต่ว่าน้ำฝนก็ไม่ยอมบอกว่าวันนี้ไม่ใช่วันดี ถ้าเกิดท้องเด็กจะมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ หรือแม้แต่เรื่องเพื่อนของโอ๊ต น้ำฝนก็วันเดือนปีเกิดเพื่อนโอ๊ตมาดูว่าคนไหนควรคบไม่ควรคบ จนวันหนึ่ง โอ๊ต กับน้ำฝน ทะเลาะกันเพราะน้ำฝนบอกว่าดวงของ โอ๊ต อย่าทำงานใกล้กับผู้หญิงจะเกิดเรื่องมือที่สามและมีปัญหากับน้ำฝน น้ำฝนเกิดความระแวงเพราะรู้สึกว่า โบว์ (เบ๊บ มิญช์ณิชา) ผู้ช่วยโตใกล้ชิดกับโอ๊ตมากเกิน น้าศร พูดยุให้น้ำฝนบอกให้เปลี่ยนผู้ช่วยเป็นผู้ชาย โอ๊ตที่พยายามอดทนกับน้าศรมาหลายครั้งเรื่องที่ชอบพาน้ำฝนไปดูดวงและต้องมาเสียเงินทำบุญไปหลายล้านสร้างวัด สร้างโบสถ์ต่างๆซึ่งเงินที่เอาไปทำบุญ ไม่รู้ว่าถึงวัดไหม เพราะ โอ๊ต แอบตามไปจนรู้ว่า น้าศรแอบคบกับมัคทายกที่ชื่อรุ่ง! แถมคนที่น้าศรแนะนำให้มาเป็นผู้ช่วยโอ๊ต ก็เป็นหลานชายรุ่ง! น้าศรโกรธทะเลาะกับโอ๊ต และบอกจะไม่อยู่ที่นี่ น้ำฝนไม่ยอมที่จะให้น้าศรไปไหน น้ำฝนโกรธโอ๊ตและมักจะพูดย้ำว่าที่ทุกวันนี้เรามาเจอกัน ได้แต่งงานกันก็เพราะสิ่งที่น้าศรทำให้ โอ๊ตจำต้องทำเพื่อน้ำฝน เพราะเค้าไม่อยากที่จะทะเลาะหรือมีปัญหากับน้ำฝน ไม่อยากให้น้ำฝนเครียดเพราะตอนนี้น้ำฝนกำลังทำโปรแกรมอิ๊กซี่ (I CSI) เพราะหลังจากที่ทั้งสองคนแต่งงานกันมาได้สามปี ทั้งสองคนก็ยังไม่มีลูก และทำทุกวิธี ทั้งธรรมชาติและวิธีมีลูกต่างๆ ซึ่งก็ยังไม่สำเร็จ และผลการทำอิ๊กซี่ครั้งนี้ดูจะไม่สำเร็จ น้ำฝนเสียใจมาก น้าศรโทษว่าเป็นความผิดของโอ๊ต ถ้าเชื่อหมอดูตั้งแต่เมื่อสองปีที่แล้วว่าถ้าอยากมีลูกให้เลิกอาชีพทนายที่ทำคดีฟ้องร้องมันเป็นบาปทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก ครอบครัวตัวเองก็จะไม่สมบูรณ์ โอ๊ตบอกมันไม่เกี่ยวกัน ถ้าเป็นแบบนั้นทนายทุกคนก็ไม่มีลูกสิ น้ำฝนเริ่มที่จะหมดหวัง แต่โอ๊ตก็ยังให้กำลังใจว่ายังไงเค้าจะไม่ยอมแพ้และเตือนน้าศรว่าถ้ายังไม่หยุดทำแบบนี้เค้าจะแจ้งความจับทั้งน้าศรและรุ่ง!! น้ำฝนไม่สบายใจเรื่องที่ท้องไม่สำเร็จ น้าศรพาไปนั่งสมาธิถือศีล น้ำฝนได้เจอกับ กัปตัน (บอส ธปณัฐ) หมอดูโหราศาสตร์ (เป็นหมอดูทรงอัปปา แบบอ.ไวท์ เปิดดวง ดูดวงจากตัวเลข ) กัปตันทักเรื่องดวงของน้ำฝนเรื่องการมีลูกไม่สำเร็จ น้ำฝนแปลกใจว่ากัปตันรู้ได้ยังไงและยังทายเรื่องอื่นๆของน้ำฝนได้แม่นอีก น้าศรบอกว่ากัปตันไม่ดูดวงให้ใครง่ายๆ คิวยาวมาก น้ำฝนคุยกับคนที่มาถือศีลบอกว่าหลายครั้งที่มีปัญหาเรื่องอยากมีลูกกัปตันเคยดูดวงและให้วิธีแก้ดวงจนมีลูกไปหลายคน น้ำฝนอยากจะดูดวงกับกัปตันของให้น้าศรช่วยน้ำฝนได้คิวดูดวงกับกัปตัน โอ๊ตรู้จึงตามไปด้วย กัปตันดูดวงให้น้ำฝนและบอกว่าที่น้ำฝนไม่มีลูกเพราะดวงสามีแรงจนทำให้ทับดวงชะตาของเด็กที่จะมาเกิด ถ้าน้ำฝนอยากมีลูกวิธีเดียวคือ เธอต้องแก้ดวง เธอกับโอ๊ตต้องแยกกันอยู่ และน้ำฝนควรจะต้องมีลูกให้เร็วด้วย เพราะดวงลัคนาของน้ำฝนก็เป็นรองโอ๊ต ต้องมีลูกมาข่มดวงโอ๊ต ไม่งั้นอาจจะถึงขั้นเลิกราหรือตายจากกัน น้ำฝนคุยกับโอ๊ตเรื่องแยกกันอยู่ โอ๊ตไม่ยอมและขอร้องให้เลิกเชื่อหมอดูและเตือนน้ำฝนอย่าเอาชีวิตตัวเองไปวางไว้บนคำพูดของหมอดูพวกนี้ แต่น้ำฝนไม่ฟังเพราะเธอเชื่อว่าที่ชีวิตเธอมีทุกอย่างแบบวันนี้ได้ ก็เพราะความเชื่อและการทำนายของหมอดูน้ำฝนกับโอ๊ตเริ่มที่จะระหองและแหงกัน โอ๊ตเริ่มเตือนน้ำฝน แต่ไม่ว่าโอ๊ตจะเตือนอะไรไป น้ำฝนก็ไม่ฟังจนกว่าจะกัปตันจะยอมและบอกว่าสิ่งที่ โอ๊ตพูดควรจะเชื่อ โอ๊ตเริ่มที่จะเบื่อ ต่อมาบริษัทของน้ำฝนก็เริ่มที่จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามา มีลูกค้ากินวิตามินของเธอฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย น้ำฝนเริ่มไปหากัปตันบ่อยขึ้นเพื่อให้ช่วยดูดวงและแก้ปัญหาให้เธอ โอ๊ตยิ่งโกรธเพราะแทนที่เกิดปัญหาน้ำฝนจะมาปรึกษาสามีอย่างเค้ากับเพิ่งหมอดู จนสุดท้ายโอ๊ตทนไม่ไหวบอกจะแยกกันอยู่กับน้ำฝนแล้วดูสิว่าดวงชะตาชีวิตคู่ของเราที่น้ำฝนฝากไว้กับคำนาย มันจะทำให้ชีวิตเราสองคนดีขึ้นไหม คนสายมู ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ผู้คนจำนวนมากกลับขาดสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ จนกลายเป็น เปราะบาง และ หลอกง่าย เรื่องของความเชื่อเป็นเรื่อง ส่วนตัว แต่เรื่องของความหลอกลวงเป็นเรื่อง ส่วนรวม บริหารธุรกิจแล้วชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 31 มกราคม นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
“ขิม-จุฬารัตน์” แอบเขิน “ตู่-ภพธร” ได้หวานสวีทสมจริงใน “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again”
ออกอาการเขินไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาวสวยมาดเท่ห์ “ขิม-จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์” ที่ต้องมารับบทคนรักของพระเอกสุดอบอุ่น “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ในภาพยนตร์ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ภายใต้การผลิตโดย “บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด" ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ซึ่ง สาวขิม เผยร่วมงานกับพี่ตู่สุดแฮปปี้สวมบทบาทคนรักได้อย่างสมจริง “ขิมรับบทเป็นวี ซึ่งเป็นแฟนแล้วก็เป็นภรรยาของไท(ตู่ ภพธร) โดยตัวละครตัวนี้จะมีความพิเศษมากเพราะเป็นรักแรกความยากคิดว่ามันคือการที่เราต้องเป็นคนที่เข้าหาเขาโดยไม่ได้ตั้งใจส่วนความง่ายก็คือการที่ได้เล่นกับพี่ตู่ เพราะพี่ตู่จะมีความธรรมชาติมาก แล้วเวลาส่งบทกันมีความคอนเนคกันแบบลงตัว ทั้ง ๆ ที่หนูเจอพี่ตู่วันหน้ากองเลยนะ ไม่เคยเจอกันมาก่อน ซึ่งความธรรมชาติของพี่ตู่ทำให้การทำงานมันค่อนข้างง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ เราต้องเล่นเป็นภรรยาเขาเลย เราต้องมีความแบบสายตงสายตา ต้องรักกันที่สุด บางแอคติ้งที่เขาส่งมาให้แล้วเราสัมผัสได้ เหมือนเขาจะมาจับหัวไหล่ มาจับมือโดยที่ซีนนั้นมันไม่ได้มี แต่พี่ตู่เขาจะส่งมาให้ว่าเขาห่วงใยกับตัวละครวีตัวนี้นะ เขาส่งอะไรบางอย่างให้เรา แล้วทำให้เราแสดงไปต่อได้อย่างอัตโนมัติเลย แรก ๆ มีเขินบ้าง เพราะต้องแสดงว่ารักกันเลยต้องใกล้ชิดกัน ก็เลยจะมีความเขิน จนพี่ตู่บอกว่าให้คิดว่าพี่เป็นคนรักขอเราจริงๆ เลยนะ แล้วทุกอย่างจะไหลลื่น ฟังแค่นั้นหน้าแดงหูแดงเลย แต่ก็ผ่านมาได้อย่างที่ควรจะเป็นค่ะ อยากให้ไปติดตามกันนะคะเพราะทุกคนเต็มร้อยมาก ๆ ค่ะ”

ติดตามความน่ารักของตัวละคร “วี และไท” ได้ในภาพยนตร์ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น #SeeYouAgainMovie#ขอเจอเธออีกสักครั้ง #MONOMAX#MONOOriginal
สะใจคนดู หลังคาใบบัว รุ่นใหญ่แซ่บ เจี๊ยบ ฟาด ลูกน้ำ ชาวเน็ตแซวละครคุณธรรม
ไวรัลแตกๆทุกอีพี สำหรับความสนุกเข้มข้นครบรสของ ละครดราม่าเรียลกินใจคนดู หลังคาใบบัว ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เป็นทอปปิกให้เม้าท์กันทุกฉากทุกตอน นอกจากจะมีสายสวย เกรซ-ติช่า สร้างมีมเป็นที่จดจำไปแล้ว ล่าสุดถึงเวลาของรุ่นใหญ่ไฟกะพริบปล่อยของกันบ้าง กับการปะทะคารม สาดดราม่าของสองตัวแม่ ตัวมัม ตัวบรรพบุรุษ สาวโบว์แดงแสลงใจ ลูกน้ำ พาเมล่า กับ สาวไฮโซสายแซ่บ เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่ต้องรับฝีปาก จิกกัดกันไปมา งานนี้นอกจะบทสนทนาของสองตัวละคร พุ่มเรียง และ พันพิศ จะใช้คำบ้านๆ และเต็มไปด้วยอินเนอร์แล้วนั้น การแสดงของทั้งสองคนยังเล่นจริงอะไรจริง จนถูกอกถูกใจชาวเน็ตสายโซเชียลแห่กันมาคอมเมนต์คัทซีนของฉากนี้เพียบ หลายเสียงพากันพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า ซีนนี้ของละคร หลังคาใบบัว ยกแอคติ้งละครคุณธรรมมาให้ชมกันแบบฟลูออฟชั่น

ติดตาม4 ตอนสุดท้ายพร้อมความสนุกครบทุกรสชาติ กับละคร หลังคาใบบัว ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34