สิ้นสุดทางเพื่อน “เชฟกาย” ประกาศลาออกจากร้าน “เชฟชิน” ในซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” EP.3

​อบอุ่นหัวใจมาหลายอีพี ถึงเวลาเข้าสู่โหมดดรามากันบ้าง สำหรับซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” EP.3 จาก Rose studio ภายใต้บริษัท RS multimedia & entertainment เมื่อมิตรภาพของร้าน Temptation กำลังสั่นคลอน โดยเฉพาะมิตรภาพของ เชฟชิน(โอห์ม ฐิติวัฒน์) และ เชฟกาย(ภูมิ ภูริพันธ์) หลังจากที่กายเผยความรู้สึกลึกๆกับ พีช(ไกด์ กันตพล) ว่าตัวเองชอบทำขนมเค้กมากกว่าชอบทำพาย แต่ที่กายไม่เคยทำเค้กเลย เพราะรู้สึกว่าชินเก่งกว่ากาย พีชได้ฟังก็ให้กำลังใจกายอย่างจริงใจ จนกายเริ่มมีความหวังในหัวใจขึ้นมา ตัดสินใจลาออกจากร้านไปเดินทางของตัวเอง ทำให้เชฟชินที่มีปมถูกทอดทิ้งจากครอบครัวเป็นแผลใหญ่ในหัวใจอยู่แล้ว ถึงขั้นเก็บอารมณ์ความผิดหวังไว้ไม่อยู่ ต้องระเบิดอารมณ์ออกมาอย่างหนัก เป็นต้นเหตุให้ความสัมพันธ์ของทุกคนในร้านต้องเปลี่ยนไป

EP.นี้ แฟนๆจะได้ชมซีนการปะทะอารมณ์ของสองนักแสดงโอห์ม และภูมิ ที่ทำเอากองถ่ายทำวันนั้นถึงกับอึ้งในการสาดอารมณ์ใส่กันของ2เชฟ ที่ต้องเสียน้ำตาถ่ายทอดความรู้สึกทั้งผิดหวัง และเสียใจออกมาได้อย่างสะเทือนอารมณ์จริงๆไม่อยากให้พลาดแม้แต่ซีนเดียว งานนี้สถานการณ์ของร้าน “Temptation” ที่พวกเขาช่วยกันสร้างกันมาจะเดินต่อไปอย่างไร ที่สำคัญพีชของเรา จะตัดสินใจเลือกยืนเคียงข้างใครระหว่าง2เชฟ ขอบอกว่ามีซีนให้ได้ลุ้นกันสุดหัวใจแน่นอน พลาดไม่ได้จริงๆนะทุกคน

ติดตามได้ในซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” EP.3 วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 รับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series
อึ้งทั้งประเทศ! เลิฟซีนร้อน หลังคาใบบัว ไม้ เปลือยกายขายเรือนร่าง ลูกน้ำ พาเมล่า
เพราะเป็นละครที่สะท้อนความจริง ความเรียลของชีวิตมนุษย์ ละครน้ำดี "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 เลยกล้านำเสนอทุกด้าน ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิมๆที่ชีวิตของพระเอก และ นางเอกต้องสวยหรูไปซะทุกอย่าง ละครเรื่องนี้เลยได้เห็นมุมดาร์คของทุกตัวละคร นำเสนอความเป็นจริงในสังคมแบบสะใจอารมณ์แฟนละคร นับเป็นความท้าทายของพระเอกมาดนุ่ม "ไม้ วฤธ" ที่พลิกบทบาทมารับบท "วโรดม" หรือ "โดม" ไฮโซถังแตก มีปัญหาทางการเงิน ยอมทำทุกทางเพื่อหาเงินมาช่วยเหลือทางบ้าน ยอมทุกอย่างถึงขั้นขายศักดิ์ศรีและเรือนร่าง เปลืองผ้าเอาตัวเข้าแลกกับแม่ม่ายรุ่นแม่อย่าง "พุมเรียง" ที่ถ่ายทอดโดย นักร้องลูกทุ่งตัวแม่ฆ่าไม่ตาย "ลูกน้ำ พาเมล่า" เลิฟซีนเผ็ดร้อนสุดๆ ชนิดที่ว่าถ่ายไปเขินไป คลุกวงในจนนักแสดงรุ่นน้อง "หนุ่มไม้" ต้องยกมือขึ้นขอโทษก่อนถ่ายทำ บรรยากาศการถ่ายทำทั้งสองคนตั้งสมาธิอย่างสุดใจ เพื่อให้ออกมาสมจริงและน่าสงสาร พระเอกต้องแบกปมในชีวิตของตัวเองเอาไว้ นับว่าเป็นฉากในตำนานของวงการพระเอกที่โลกต้องจารึก

ห้ามพลาดซีนเลิฟซีนฉ่ำๆของรักต่างวัย กับเหตุผลที่ต้องจำยอม ในละครสะท้อนด้านมืดจิตใจของมนุษย์ "หลังคาใบบัว" คืนวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมเวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี
“แอล” สุดร้อนแรง!! สวมบทหัวหน้าคณิกา ในหนังคอมเมดี้-แอ็คชั่น ไชน่าทาวน์ ชะช่า
ถือเป็นอีกหนึ่งความเด็ดต้อนรับตรุษจีน 2567 ของภาพยนตร์คอมเมดี้-แอ็คชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี ไชน่าทาวน์ ชะช่า ของ บริษัท เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ดึงนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล มาเปิดตัวกับบทบาทสุดร้อนแรง ซู้เฮียง หัวหน้าคณิกาสาว ประจำซ่องนางครวญ สาวเซ็กซี่ขี้เล่นที่พร้อมเป็นกันเองกับทุกคน ถือเป็นอีกหนึ่งการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต ในภาพยนตร์เรื่อง ไชน่าทาวน์ ชะช่า

“เรื่องนี้แอลรับบทเป็นซู้เฮียงหัวหน้าสาวคณิกาประจำซ่องนางครวญ เป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่นที่พร้อมเป็นกันเองกับทุกคน ตามสายตาคนทั่วไปซู้เฮียงเป็นกิ๊กกับคุ้ง (อาเล็ก-ธีรเดช) แต่จริงๆแล้วเธอกลับมีใจให้ตง (พี-ประสิทธิโชค) และเป็นคนคอยช่วยตงในการคิดแผนหักหลังทุกๆ คนอีกทีเพื่อจะหนีไปใช้ชีวิตด้วยกัน เรื่องนี้เป็นการเปลี่ยนบทบาทของแอลเลยค่ะ ต้องมาเป็นนางโลมเซ็กซี่ยั่วยวนสุดๆ บทมันค่อนข้างไกลตัวมากเป็นพีเรียดย้อนยุค ก็ต้องทำการบ้านด้วยการพยายามดูซีรีย์ ดูเวลาการพูด ดูสายตาเวลามองผู้ชาย บอกเลยว่าเรื่องนี้เสื้อผ้าเขาเริ่ดจริงๆค่ะ ยังไงแอลก็ขอฝากหนังเรื่องไชน่าทาวน์ ชะช่า ด้วยนะคะ เป็นหนังที่Productionแน่นมาก มีความสนุกสนานเฮฮา นักแสดงก็เต็มที่กันมากๆ เราจะได้มาหัวเราะกันตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะ”

มาร่วมแอ็คชั่นย้อนเวลา คอมเมดี้ชะช่า ไปกับภารกิจป่วนพลิกชะตา ย้อนเวลาล้างซวย ไชน่าทาวน์ ชะช่า โดย บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 18 มกราคม 2567 มาชะช่ากันในโรงภาพยนตร์ พร้อมกันทั้งประเทศ

คลิกชม ทีเซอร์ (Teaser) ภาพยนตร์ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=xt7sVLNl6cI
นี่ใช่ไหมที่เรียกว่าความรัก !! พาเวล จูบ พูห์ ครั้งแรกอย่างหวานซึ้ง ใน PIT BABE THE SERIES EP.3
มาแรงแบบไม่มีแผ่วจริงๆ !!! สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ออกอากาศเป็นตอนที่สอง ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ #PitBabeEP2 ขึ้นสู่อันดับ 1 Trends Thailand ใน X ติดกัน 2 สองสัปดาห์ พาแฟน ๆ ฟินอินจนต้องจิกหมอน จนออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้ถึงวันศุกร์เร็วๆ

เพราะโดน ชาลี (พูห์ กฤติน) ลูกหมาของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ตกไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งในจอ ชาลี จะขยันอ้อน พี่เบ๊บ จนได้ใจแล้ว นอกจอยังคว้าใจสาววายไปเต็มๆ ด้วยรอยยิ้มที่ละมุนใจ โดยเฉพาะ PIT BABE THE SERIES EP.3 นี้บอกเลยว่าเตรียมความฟินให้พร้อม สูดหายใจให้ลึกเพราะเบ๊บเขาเตรียมปล่อยความหวานมากระชากใจให้คนดูฟินแน่นอน

ซึ่งใน PIT BABE THE SERIES EP.3 เมื่อ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) รู้ว่า โทนี่ เฉิน (เอส วรฤทธิ์) ส่งลูกน้องคนสนิท เคนตะ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) มาซื้อตัวเบ๊บกับ อลัน (สายลับ เหมวิช) ทำให้ เบ๊บ ฟิวส์ขาดโกรธสุดๆพุ่งตัวไปหา เคนตะ เพื่อประกาศให้รู้ว่าเงินซื้อตัวเองไม่ได้ และ ไม่มีทางที่จะกลับไปอยู่ใต้อาณัติของคนที่เกลียดที่สุดอีกเด็ดขาดให้ชีวิตนี้ ด้าน อลัน ก็เครียดจนต้องเอาตัวเองมาที่อู่หาเรื่องทำรถเพื่อผ่อนคลายเรื่องที่เพิ่งเจอมา เมื่อ เจฟ (ภณ ธนภณ) ได้เห็นท่าทีของอลันก็เข้ามาเสนอทางแก้ปัญหา ทำให้อลันได้ไอเดียที่จะหาเงินทุนมาช่วยทีม และเจฟก็สามารถทำให้อลันยิ้มออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว ส่วน เบ๊บ กลับมาถึงบ้านก็เจอลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) นั่งรอหน้างอนอยู่หน้าบ้าน วันนี้เบ๊บได้เล่าอดีตของตัวเองให้ชาลีฟังว่าสิ่งที่ตัวเองเจอมาคืออะไร โทนี่ทำอะไรกับเขาไว้บ้างและในช่วงจังหวะที่เบ๊บ กำลังรู้สึกอ่อนไหว ชาลี ก็โน้มตัวเข้ามาหาเบ๊บและพูดปลอบใจ จนเบ๊บแหกกฎที่ตัวเองตั้งไว้ เผลอจูบชาลี จูบนี้ของ เบ๊บ จะเรียกว่าความรักหรือเปล่า ไม่รู้แต่ที่รู้ๆเตรียมจิกหมอนกันได้เลย ใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
“ช่องวัน” ปักหมุดความปังยกแผง!!! เปิดโผละครเด็ด ปี 2567 นางเอกซุปตาร์ “แอฟ-มีน-เก้า-เดียร์น่า” เสริมทัพความมันส์ ...สนั่นจอ
เตรียมต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2567 “ช่องวัน31” ปักหมุดความปังยกแผง กับการจัดทัพคอนเท้นต์ละครชั้นนำ สุดครบรส สร้างปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยปีนี้ ได้นางเอกซุปตาร์ งานพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ร่วมด้วย มีน-พีชญา วัฒนามนตรี ,เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ เดียร์น่า ฟลีโป ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรก ที่จะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวจากบทประพันธ์ชื่อดัง โดยผู้กำกับมือรางวัล และทีมเขียนบทมืออาชีพ มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะส่งต่อความสนุก ครบทุกอรรถรส ให้ได้ฟินกันตลอดทั้งปี

ประเดิมด้วย ละครแฟมิลี่ ดราม่า “สงครามสมรส” ละครที่สะท้อนการใช้ชีวิตครอบครัว ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ผ่านเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องต่อสู้ ยืนหยัด เพื่อศักดิ์ศรี ความถูกต้อง และ การรักษาครอบครัวผ่านการฟ้องร้อง โดยผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” นำแสดงโดย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ,ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา ,ชาคริต แย้มนาม ,มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ,เป้ย-ปานวาด เหมมณี ,แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ฯลฯ

“เกมรักปาฏิหาริย์” เตรียมพบกับ การปะทะบทบาทสุดเข้มข้นของ คู่พระนาง มีน-พิชญา วัฒนามนตรี และ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ที่จะทำให้คุณ ต้องอึ้งกับเคมีความสดใหม่ ทางการแสดงของทั้งคู่ ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมือ อาทิ อาตู่-นพพล โกมารชุน ,นก-สินจัย เปล่งพานิช ,ท็อป-จรณ โสรัตน์ ,เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน ,นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับชื่อดัง ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ และ เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ เมื่อการตายปริศนาของคนรัก นำพาไปสู่เกมธุรกิจ การแก้แค้น และการตามหาความจริงของการตายครั้งนี้

“วิมานสีทอง” ละครดราม่ารสแซ่บ กับการแก้เเค้นของพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ที่ต้องปะทะกับ 3 สาวพี่น้อง 3 คาแรคเตอร์ อย่าง เดียร์น่า ฟลีโป ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี ,นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ การกลับมาของ “เขา” สร้างความแตกแยกให้กับ พวกเธอ สามพี่น้อง ความลุ่มหลง ที่ถูกความรักครอบงำ จนเกิดรอยร้าวที่ยากจะประสานครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร

“บนพระจันทร์มีกระต่าย” ละครโมเดิร์น ดราม่า พบกับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของ พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ในบท “หนุ่มบาร์โฮส” ประกบคู่ นางเอกฝีมือเฉียบ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ร่วมด้วย ตัวแม่เจ้าบทบาทของวงการ อย่าง บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี กำกับการแสดง โดย “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” และเขียนบท โดย “เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน” เมื่อความรักของคน 2 คนถูกกำหนดด้วยคนรอบข้างและความคิดของสังคม การพิสูจน์ความเชื่อ และ การใช้สิทธิ์ที่จะเลือกเส้นทางความรักของตัวเองจึงเกิดขึ้น

“เรือนโชนแสง” ละครพีเรียดรสแซ่บ ตระกูลเรือน ใหม่ล่าสุด จากทีมผู้สร้างจักรวาล เรือนเสน่หา, เรือนร้อยรัก ,เรือนเบญจพิษ ,เรือนไหมมัจจุราช ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ “อาวุธพิฆาต” แห่งความลุ้นระทึก จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม บอกเลยว่า เรือนใหม่ล่าสุดหลังนี้ แซ่บกว่าที่เคย มันส์กว่าที่คิด สุดกว่าที่ผ่านมา อยากรู้ว่า อาวุธพิฆาต “กิ่งเตโช” ต้นไม้ไฟ จะอานุภาพทำลายล้างเบอร์ไหน และโผรายชื่อนักแสดง จะมงลงที่ใครบ้าง มาลุ้นกัน!!! กุมรีโมท เปิดหน้าจอ “ช่องวัน31” รอไว้ได้เลย ทุกความบันเทิง จัดเต็มตลอดปี 2567 แน่นอน

สามารถรับชม ละครใหม่!! ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
"เจี๊ยบ" แกงหม้อใหญ่ "เกรซ" กระชากหน้ากากสาวต้มตุ๋น
ถึงจุดพีคที่ต้องลุ้นระทึกกันแล้ว สำหรับละครดราม่าชั้นเยี่ยม "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ภารกิจจับคนรวยของสาวบ้านๆ "สิมะลา" ที่อยากจะพลิกชะตาชีวิต แปลงโฉมเป็นคนรวย จนปั่นหัวหนุ่มสังคมให้หลงหัวปักหัวปํากันเพียบ งานนี้เลยไม่รอดพ้นสายตาอันแหลมคมของ "พันพิศ" คุณแม่จอมเนียบที่หวงลูกชายสุดใจ เลยจ้างคนตามสืบพฤติกรรมสาวนักต้มตุ๋ม ถ่ายคลิปเด็ดมาเปิดงานรวมพลปาร์ตี้เซเลบ บอกเลยว่าเป็นซีนใหญ่ของเรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาด นางเอกขาวโอโม่ "เกรซ กาญจน์เกล้า" โชว์ดราม่าปล่อยของรัวๆ ถึงเวลาถูกแฉกลางงาน "สาวเจี๊ยบ โสภิตนภา" แกงหม้อใหญ่ไซส์งานวัด แฉกันแบบจัดเต็ม จนนางเอกผู้น่าสงสารอย่าง "สิมะลา" ต้องบ่อน้ำตาแตก ณ จุดนี้ "สิมะลา" จะผ่านวิกฤตของชีวิตไปได้อย่างไร ตามลุ้นนาทีระทึก "หลังคาใบบัว" คืนวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมเวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” หวนกำกับฯ หนังรัก “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ชวนพิสูจน์ “รักบริสุทธิ์” ของ “ตู่ - สตาร์” คู่จิ้นต่างวัย
สิ้นสุดการรอคอยหลังปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ของผู้จัดไฟแรง “บีบี – เอกนรี วชิรบรรจง” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” จากฝีมือของผู้กำกับมือทองวงการบันเทิง “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่ตั้งใจถ่ายทอดความประทับใจถึงคุณผู้ชมอีกครั้ง หลังภาพยนตร์ “Me...Myself ขอให้รักจงเจริญ” และ “Happy Birthday” ยังคงครองใจของทุกคนมาถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ได้พระเอกสุดอบอุ่น “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกน้องใหม่ “สตาร์-ศรัณย์ลภัส คำพา”ตัวแทนความรักแสนบริสุทธิ์ ร่วมด้วย ขิม-จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์ ,แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ,เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน,น้าโย่ง-พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา,บีม-บุณยกร รัตนอำนวยชัย,กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า,ด.ญ.แสนดี หิรัญสถิตพรฯลฯ ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

“ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” บทภาพยนตร์โดย “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” เรื่องราวความรักของ ไท(ตู่) กับ วี(ขิม) หลังแต่งงานไม่นานวีป่วยหนักและเสียชีวิต เวลาผ่านไปไม่นานเพื่อนสนิทของไททั้งคู่ ชิน(แก๊ป) กับ เพลิน(เอ๋) ได้คลอดลูกสาวชื่อ “วันใหม่”(สตาร์) บ่อยครั้งที่ชินและเพลิน มักจะฝากลูกสาวไว้ให้ไทช่วยเลี้ยง เพราะวันใหม่ติดไทมาก ๆ ไทเองก็รักและเอ็นดูวันใหม่อย่างมากเช่นกัน วันใหม่มักจะสร้างความแปลกใจให้กับไทบ่อย ๆ มีอะไรที่คล้าย ๆ กับวีอดีตภารรยาที่เสียชีวิตไปจนหลายครั้งเขาอดประหลาดใจไม่ได้พลางคิดถึงเรื่องในอดีตของตัวเองว่าเกี่ยวข้องกับวันใหม่ในปัจจุบันได้อย่างไร ผู้กำกับ“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เปิดใจให้ฟังว่า

“เป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความรักที่บริสุทธิ์กับความรักต่างวัย เป็นหนังแนวโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วจะยิ้ม บางครั้งความรักที่สูญเสียไปอาจจะหวนกลับมาอีกครั้งก็ได้ แต่ถ้าเรามีความรักที่ให้กันทุกอย่างก็จบ สำหรับตู่เป็นตัวแทนผู้ชายอบอุ่นที่ละมุนมาก ส่วนน้องสตาร์เป็นนางเอกใหม่ที่ทุ่มเทตั้งใจทำงานและพร้อมที่พัฒนาฝีมือ ผมขอฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”

ด้าน “ตู่-ภพธร” เผยว่า “ตัวละครไท เป็นคนที่รักแฟนมาก ๆ บอกเล่าเรื่องราวที่ต้องสูญเสียคนรัก เวลาผ่านมานานแค่ไหนก็ยังนึกถึง ยังเสียใจและยังมูฟออนไม่ได้ แต่ว่ามีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตของเขาก็คือวันใหม่ ซึ่งเป็นลูกสาวเพื่อนสนิท เรียกว่ามีเด็กคนนี้เข้ามาอยู่ในชีวิตทำให้ไทมีความสุขยิ้มได้ ผมคิดว่าเป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจมากๆ แล้วทุกคนแสดงกันเต็มที่ที่สุด พี่อ๊อฟก็ท็อปฟอร์มเหมือนเดิม ผมฝากผลงานเรื่อง ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again ด้วยนะครับ”

ปิดท้ายด้วยนางเอก “สตาร์-ศรัณย์ลภัส” เผยถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า “เป็นเรื่องแรกเลยค่ะที่ได้มาแสดง ทำการบ้านเยอะมากค่ะเพื่อรับบท “วันใหม่” ต้องร่าเริงสนุกสนาน เด็ดเดี่ยวมั่นคง โดยเฉพาะความรู้สึกที่มีต่อไท แต่ต่อให้จะพยายามเข้มแข็งสักแค่ไหน วันใหม่ก็เป็นเพียงหญิงสาวที่ร้องไห้ได้และเสียใจเป็น จริง ๆ แล้วถ้าจะมองวันใหม่เป็นคนสองมุมก็มองได้ เพราะความผูกพันบางอย่างจึงยากจะอธิบายค่ะ ยังไงสตาร์ฝากผลงานเรื่องแรกของสตาร์ด้วยนะคะ เต็มที่และพยายามทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ”

ร่วมลุ้นบทสรุปของ “ไท” และ “วันใหม่” ได้ในภาพยนตร์ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น ออกอากาศ 8 ธันวาคมนี้

#SeeYouAgainMovie#ขอเจอเธออีกสักครั้ง #MONOMAX#MONOOriginal
“VIP รักซ่อนชู้” 2 ตอนสุดท้าย
พบกับทุกบทสรุป ในสงครามรัก “ป้อง-ปุ๊กลุก-เพิร์ธ” ช่องรับยาลดความมั่น ไปทางไหน ขอเบิกแบบเต็มโดสให้ สาว “เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช” หรือ “ลลิตา” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ได้กินสักหน่อย เพราะมั่นแรงระดับสิบ ขอท้าชน ตัวแม่ อย่าง “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” (รินนารา) แบบไม่แคร์เวิลด์อีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ คนรัก อย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (ภัควัฒน์) ที่ตอนนี้กำลังห้ำหั่นกันสุดพลัง เพื่อให้ได้ขึ้นเป็นผู้ชนะในเกม ยืนตีคู่เคียงข้างหนุ่มป้อง แต่ก็ดูทรงว่า ป้องยังมูฟออนจาก ปุ๊กลุก เมียยืนหนึ่งไม่ได้ เพราะทุกเหตุการณ์ที่ปุ๊กลุกได้รับผลกระทบ หนุ่มป้อง พร้อมกางปีกปกป้องตลอดเวลา ทำเอาสาวเพิร์ธ ถึงกับนั่งไม่ติด เรียกว่า ว้าวุ่นกันเลยทีเดียว ฟากคุณพ่อตัวตึง ของสาวเพิร์ธ อย่าง “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (จักรชัย) ที่ครั้งนี้ เทหมดหน้าตัก จัดยาแรงกว่าทุกครั้ง เมื่อ ปุ๊กลุก ผู้เป็นศัตรูหัวใจของลูกสาว คิดจะเหมาทั้งเกมรัก และขจัดแผนร้ายของตัวเองให้พังพินาศ ถึงเวลาที่ต้องดับเครื่องชน งานนี้ ปุ๊กลุกจะรับมือกับพ่อลูก คู่หูมหันตภัย ครั้งนี้อย่างไร และความพยายามของ สาวเพิร์ธที่อยากจะเข้ามายืนในตำแหน่งเมีย แทนที่ปุ๊กลุก จะสำเร็จหรือไม่ หรือ จะมีลมพัดหวน ชวนให้ป้อง และปุ๊กลุก ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ตามลุ้นได้ ใน 2 ตอนสุดท้าย วันพุธที่ 29 และ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายนนี้ (อีพี15-16) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “VIP รักซ่อนชู้” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน "รักนี้สีจาง" (Fading Love)
ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม "Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" จึงรวบรวม 6 เรื่องราวจากชีวิตจริง ของความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่มีวันจางหาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่สุด เศร้าที่สุด เจ็บปวดที่สุด แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้น จะผ่านพ้นมานานแค่ไหน แต่เมื่อไรที่หวนคิดขึ้นมา ทุกคนก็ยังสามารถที่จะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ น้ำตาไหล ให้กับความสวยงามของความทรงจำเหล่านั้น กับวันเวลาที่ผ่านไปและไม่มีวันย้อนกลับมา

เรื่องย่อ MOMENTS & MEMORIES รักนี้...ไม่มีลืม ตอน "รักนี้สีจาง" (Fading Love)

เมื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ ผ่านวันและเวลามายาวนานจนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่า ความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร ) จึงเดินหน้าทำทุกวิถีทางที่จะขอหย่ากับปานวาดภรรยา (บี น้ำทิพย์ ) เพราะวันนี้หัวใจของหนุ่มใหญ่วัยใกล้จะ 50 อย่างชัชพล มีเด็กสาวอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง เจนนี่ (แยม มทิรา) เข้ามาครอบครองความรู้สึกของปานวาดแหลกสลายชีวิตคู่ 20ปี พังทลายในพริบตา แต่คนที่แตกสลายกว่าก็คืออะตอม (ใหญ่ ธีรพงศ์) กับเปตอง (เล็ก ธีรเวช) ลูกชาย ฝาแฝดสุดที่รักของทั้งคู่การต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่า วันนี้ พ่อผู้เคยเป็นภาพสวยงามเป็นตัวอย่างของความดีงามในชีวิต บัดนี้กลายเป็นแค่ภาพสีจางที่หม่นมัว เป็นสิ่งทำร้ายหัวใจของเด็กวัยสิบกว่า อย่างอะตอมกับเปตอง อย่างรุนแรงจนรับไม่ได้จากเด็กผู้ชายฝาแฝดสองคนที่เคยมีปัญหากันรุนแรงตลอดมา เพราะพ่อแม่มักจะดูแลเปตองลูกชายคนเล็ก คนที่อ่อนแอกว่า จนทำให้อะตอมคนพี่ ผู้แข็งแรงกว่ารับไม่ได้ กลายเป็นพี่น้องสองคนที่ไม่เคยรักกันก็กลับต้องมาจับมือ หันมาช่วยกันแก้ปัญหาเรื่องราวแบบนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครก็ได้ในสังคมยุคนี้ และเรื่องราวต่อจากนั้นก็มักจะจบลงด้วยการแยกย้ายไปจากกัน แต่ในความเจ็บปวดของความรักสีจางๆ ครั้งนี้ ยังมีคนตัวเล็กๆ 2 คน ที่ไม่ยอมแพ้ และต่อสู้ทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมาความรักที่มีสีจืดจาง จะกลับมาสดใสได้เหมือนเดิม หรือจะกลายเป็นแค่ความทรงจำสีจางๆ ที่ค่อยๆ เลือนหายไป ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
จี้ตรงจุด "หลังคาใบบัว" กระจกสะท้อน เล่าเรื่องชีวิต "มนุษย์ออฟฟิศ" ผ่านละคร
อีกหนึ่งละครน้ำดี ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเตือนใจคนดู ตรงตามคอนเซปละครมากกว่าละคร ตามสโลแกน "ละครอมรินทร์ทีวี" ยังคงเดินหน้าครองใจแฟนละครอย่างต่อเนื่อง "หลังคาใบบัว" เป็นละครที่ไม่ขายฝันเวอร์วัง แต่เป็นเรื่องราวดิบๆของสังคมไทย การทะเยอะทะยานที่ลุกขึ้นสู้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่เต็มไปด้วยพลังที่อยากจะเป็นชีวิตของตัวละคร ละครสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" เล่าเรื่องราวของ "สิมะลา" ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ เธอเลือกที่จะเป็นคนรวย เส้นทางของคนรวยไม่ง่าย เพราะเธอคือคนจน

หน้าม่านของเธอดูรวยเป็นลูกคุณหนูเทียบชั้นคนรวย แต่ชีวิตในละครเธอคือ "สาวออฟฟิศ" มนุษย์เงินเดือน ที่แต่ละวันต้องเจอกับปัญหานานานับประการ ทีมงานละครตั้งใจปอกเปลือก "อาชีพมนุษย์เงินเดือน" เรียลสมจริงจับต้องได้ เริ่มที่วิถีการเป็นอยู่ เล่นหุ้น เล่นหวย ซื้อล็อตเตอร์รี่ หนึ่งในปัจจัย4ของคนทำงาน การเสี่ยงโชคคือสิ่งที่ทุกคนไขว้คว้า ต่อที่เพื่อนร่วมงาน ขี้เม้าท์ช่างนินทา เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเจอ การถูกแทงข้างหลัง เป็นสิ่งที่เราต้องเจอทุกวัน และ ปัญหาของสังคมของชาวออฟฟิศ สิ่งหนึ่งที่ต้องเผชิญคือของแบรนด์เนม "วัตถุนิยม" ที่ทุกคนต้องแข่งกัน เธอมีได้ฉันก็ต้องมีได้ นอกจากแข่งขันสู้รบกันเรื่องงานแล้ว ภาพลักษณ์ในการทำงานก็สำคัญเช่นกัน สุดท้ายภัยร้ายใน ออฟฟิศ คงหนีไม่พ้น "ความใคร่" อันตรายที่น่ากลัวจาก "เจ้านาย" อาจเป็นดาบสองคม ได้เจริญในหน้าที่การงาน แต่แลกมาด้วยความผิดศีลธรรม

สุดท้ายชีวิตของเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ร่วมตัดสินชะตากรรมชีวิตของคนเมือง การแข่งขันในสังคม กับละครน้ำดีตีแผ่ชีวิต "หลังคาใบบัว" ทุกคืนวันเสาร์ที่-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
“บิ๊ก” สานต่อบทแจ้งเกิด “ยาท เด็กบ้าน” อย่างสมบูรณ์ใน “4 Kings2”
ถึงใน “4 Kings” ตัวละคร “ยาท เด็กบ้าน” จะออกมาสร้างสีสันเพียงไม่กี่ฉาก แต่เพราะการตีความคาแร็คเตอร์ของ นักร้องหนุ่มมากความสามารถของ บิ๊ก-อุกฤษณ์ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล หรือ บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด ทำให้ตัวละครดังกล่าวกลายเป็นที่จดจำของผู้ชม ล่าสุดใน “4 Kings2” ของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ผู้กำกับมากฝีมือ พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง จึงจับตัวละคร “ยาท” มาขยายเรื่องราวเพื่อให้คอหนังเห็นถึงตัวตนของยาทมากยิ่งขึ้น บิ๊ก กล่าวว่า “ตอนที่ทราบว่า “ยาท” จะได้กลับมาใน 4 Kings2 ดีใจนะครับ เพราะส่วนตัวแล้วก็อยากเห็นบทสรุป ของตัวละครนี้เหมือนกันครับ หลายคนที่ดูจากภาคแรกจะทราบอยู่แล้วว่าเด็กบ้านหมายถึงเด็กที่ไม่ได้เรียนหนังสือ เติบโตในชุมชนละแวกนั้น เด็กเหล่านั้นไม่ได้เรียนหนังสือ เขาก็จะมีการไปมั่วสุมกับ อบายมุขต่าง ๆ เช่น การขายยา เล่นยา หรือทำ อะไรก็ได้เพื่อเลี้ยงปากท้อง นิสัยส่วนตัวของ ‘ยาท’ เนื่องจากที่ตัวเองเป็นผู้นำในหมู่ของเด็กบ้านด้วยกัน เขาเลยมีความ เด็ดขาดและเป็นคนมีอารมณ์ฉุนเฉียว โมโหรุนแรง และสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับตัว ‘ยาท’ เลย คือเป็นคนที่ไม่สามารถคาด เดาอารมณ์ได้ เพราะตัวเขาเองมีเจตนาแอบแฝงลึก ๆ ที่เขาไม่สามารถจะแสดงออกมาให้คนส่วนใหญ่เห็นได้ครับ ถามว่ารู้สึกยังไงที่ตัวละคร “ยาท” เป็นที่จดจำในภาคแรก ผมดีใจที่ตัวละครนี้มันเข้าถึงความรู้สึกของผู้คน ทำให้คนรู้ว่าจริง ๆ แล้วก็มีคนที่เป็นอย่างนี้อยู่จริง ๆ แต่เราจะรู้ลึกมากกว่านี้ได้ยังไง ผมว่าหนังนี่แหละเป็นตัวที่เราจะได้สามารถรู้ในบริบทที่ มากขึ้น เพื่อที่จะเอามาบอกได้ว่าเราจะทำอะไรเพื่อเปลี่ยนมันได้บ้างครับ”

“สำหรับ 4Kings2 ‘ยาท’ เป็นตัวละครนำ ผู้ชมจะได้เห็นมิติที่มากขึ้น มากกว่าการที่เขามีอย่างที่บอกไปข้างต้น เขามีความเป็นมนุษย์ไหม หรือว่าเลวเลย เราจะได้เห็นมากขึ้นในภาคนี้ ซึ่งแน่นอนว่ามัน ไม่ได้มีแค่อารมณ์ดราม่า แต่จะมีความ สนุกเข้ามาด้วย เสน่ห์อย่างนึงของตัวละครนี้คือคาดเดาอารมณ์ไม่ได้ ถามว่าการเล่นบทนี้อย่างต่อเนื่อง มีเผลออินไปกับการเป็น “ยาท” บ้างไหม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เติบโตไปด้วยกันมากกว่า เหมือนผมกับตัวละครนี้ เราเป็นเพื่อนกัน ผมก็กอดคอ เพื่อนคนนี้และดูเขาเติบโตมากกว่าครับ ฉากที่ประทับใจที่สุดของผม มันไม่ใช่ฉากที่โหดนะครับ มันเป็นฉากที่ซึ้งมากกว่า จะได้เห็นความเป็นมนุษย์ปุถุชนทั่วไป ยิ้ม หัวเราะร้องไห้ของยาแล้วมันมีสตอรี่บางอย่างที่เราจะได้เรียนรู้จากยาทครับ”บิ๊กกล่าวร่วมสัมผัสตัวตน“ยาทเด็กบ้าน”โดย “บิ๊กดี เจอร์ราร์ด”ได้ ในวันนี้ เวลา 19.00 ทาง https://youtu.be/xWhEJaKK_dQ พร้อมติดตามชม“4 Kings2”วันที่ 30 พ.ย.นี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 4Kings2 ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074, www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/neramitnung.film, www.instagram.com/shinesaengad.venture Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official, www.tiktok.com/@shinesaengadventure

#4Kingอาชีวะยุค90 #4Kings2 #กูมาเยือน #เดือดกว่าที่เคยเจอ #1990ขีดสุดของความบ้า #NeramitnungFilm #เนรมิตรหนังฟิล์ม #เพราะทุกสิ่งเนรมิตรได้ด้วยมือเรา #ฉายแสงแอดเวนเจอร์
“ก๊อต-ป่าน” หวิดวางมวย ศึกชิงปลอกคอสุนัข
ตามหาทุกความลับที่ซ่อนอยู่ สัปดาห์ก่อน ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 “อาตู่-นพพล โกมารชุน” (ปรเมศ) ในร่าง “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” (สอง) เห็นคาตา ว่าเมียสาวสุดแซ่บ “คริส หอวัง” (รตา) ลักลอบเล่นชู้กับ ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ (จิรัน) มาสัปดาห์นี้ ก๊อตจึงเตรียมทวงคืนสมบัติทุกอย่าง ให้กับลูกสาวเพียงคนเดียว คือ “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” (ปิ่น) งานนี้ จึงต้องรีบตามหาปลอกคออันเก่าของ ไฟท์เตอร์ สุนัขตัวโปรดของอาตู่ เพราะมีกล้องซ่อนอยู่ แต่ยิ่งก๊อต อยากได้มากเท่าไหร่ กลับเป็นพิรุธให้ ป่านเกิดความสงสัย ว่ามีความลับอะไรซ่อนอยู่ในปลอกคอ ป่านจึงตีรวน จนหวิดวางมวยกับก๊อต แต่ด้วยความมีอำนาจที่เหนือกว่าของป่าน จึงแย่งเอาปลอกคอจากก๊อตไปครอง งานนี้ ก๊อตจะสามารถชิงปลอกคอกลับคืนมา เพื่อใช้เป็นหลักฐานเล่นงานคู่ชู้รัก คริส และป่าน สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ (อีพี8) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
สามารถรับชม ละครใหม่!! “ชีวิตภาคสอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!!
ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP
เปิดเบื้องหลัง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” แต่งเอฟเฟกต์ผีชฎาพร 4 ระดับ กว่าจะหลอนไม่ใช่เรื่องง่าย
เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายทางการแสดงของนางเอก จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ต้องถูกจับแปลงโฉมจากทีมแต่งหน้าเอฟเฟกต์รับบทเป็น ผีชฎาพร ในละคร “เรือนชฎานาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้สาวจั๊กจั่นคอนเฟิร์มเลยว่าเป็นบทที่โหด หิน และหนักมาก ถือว่าเป็นที่สุด ในเรื่องของการแต่งหน้าเอฟเฟกต์ผีให้ดูสมจริงและน่ากลัว ชวนสะพรึง ขนหัวลุก แต่เพื่อแฟนๆละครแล้ว ขอทุ่มเทแบบจัดเต็ม ซึ่งงานนี้กว่าจะออกมาได้น่ากลัวขนาดนี้ต้องใช้เวลาการแต่งมากกว่า 3 ชั่วโมง แถมระดับความหลอนยังไม่ธรรมดาเพราะจะหนักขึ้นเรื่อยๆยิ่งโมโหยิ่งสะพรึง เบื้องหลังขั้นตอนการแต่งเอฟเฟกต์ จะมีอะไรกันบ้างไปดูกัน

ขั้นตอนที่1 การตกแต่งเอฟเฟกต์ทั้งตัวจะเริ่มต้นด้วยลงรองพื้นสีขาวให้ทั่วหน้า หล่อยางพาราขึ้นมา และนำส่วนต่างๆที่ต้องการจะตกแต่งมาแปะไว้ตามบริเวณต่างๆที่ใบหน้าและตามลำตัว ขั้นตอนนี้จะเน้นความประณีตและต้องระมัดระวังสุดๆเพราะอุปกรณ์ต่างๆจะต้องมีความปลอดภัยและมีคุณภาพต่อผิวผู้ใช้มากที่สุด

ขั้นตอนที่2 เมื่อยางพาราเริ่มแห้งติดไปกับผิวหนัง จะเริ่มการเก็บรายละเอียดด้วยการลง Make up พ่นสีสเปรย์ ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนนี้ใช้เวลาในการเก็บรายละเอียดนานพอสมควรด้วยการตกแต่งรอยบาดที่ผิวหนัง รอยน้ำหนองที่ปูดและแตกออกมา และรอยช้ำที่เหมือนโดนทุบให้ดูเนียนที่สุด

ขั้นตอนที่3 พร้อมกับการใส่คอนแทคเลนส์สีขาวเพื่อเสริมความน่ากลัว และเพื่อความสมจริง ขั้นตอนนี้ต้องใช้ความระมัดระวังและความชำนาญไม่น้อยเมื่อเริ่มใส่แล้วการมองเห็นจะไม่ชัดเหมือนปกติ และอาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง และติดเชื้อจากคอนแทคเลนส์ได้

ขั้นตอนที่ 4 ความหลอนที่ค่อยๆอัพเลเวลความน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆด้วยการสวมชฎาใส่ชุดนางรำทาหน้าขาว ใส่เล็บยาวที่ปลุกความหลอนได้ดีสุดๆ ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้การพิถีพิถันละเมียดละไมที่ด้วยการเย็บเสื้อผ้าต่างๆเข้าด้วยกันจะใช้เวลาในการใส่และถอดแต่ละครั้งที่นานพอสมควร

โดยงานนี้ จั๊กจั่น เผยถึงความรู้สึกที่ได้แต่งเอฟเฟกต์ แบบจัดหนักที่สุดในชีวิตว่า ว่า “จริงๆ แล้ว จั่นเป็นคนที่ค่อนข้างจะสมาธิสั้นสุดๆพอต้องอยู่กับอะไรนานๆจะรู้สึกอึดอัดมาก แต่ก็พยายามอยู่นิ่งที่สุดเพื่อให้ช่างแต่งเอฟเฟกต์ทำงานง่าย แต่พอแต่งเสร็จแล้วก็รู้สึกโล่งมาก แต่ทันทีที่แต่งเสร็จก็ต้องเริ่มถ่ายจริงซึ่งใช้เวลานานนับ 10 ชั่วโมง กว่าจะได้แต่ละฉากก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถึงแม้หน้าจะถูกโบก ถูกทับ ขยับก็ลำบาก แม้ว่าเราจะบ่นบ้างแต่ก็ถ่ายทำจนเสร็จในที่สุด นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ขอบอกเลยว่าสำหรับสัปดาห์หน้า จะยิ่งทวีความหลอนและโหดกว่าเดิมแน่นอนค่ะ” ติดตามชม ละคร เรือนชฎานาง ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID
“นิว วงศกร” น้ำตาตกในเห็น “หนูนา หนึ่งธิดา” ลั่นประตูวิวาห์จำยอม “ไผ่ พาทิศ”
เรื่องราวเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีพี19 ตอนนี้กำลังเรียกน้ำตาเล่าเรื่องราวความรักของผู้เป็นพ่อ ที่รับบทโดย “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” อยากขีดเส้นชีวิตของลูกสาวด้วยการจับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” แต่งงานกับ “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” โดยอาจจะลืมนึกถึงความสุข และหัวใจ ที่จำใจต้องแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจในเรือนชฎานาง งานนี้คนที่แอบรักและหวังดีมาโดยตลอดอย่าง “นิว วงศกร ปรมัตถากร” รักมากแค่ไหนก็ต้องตัดใจ ยินดีกับความรักของเขาทั้งคู่ ฉากนี้จะดรามาแค่ไหน มีเบื้องหลังมาให้ดูกัน

ฉากนี้เป็นอีกฉากที่กลายจุดพลิกผันในชีวิตของ ชฎาพลอย(หนูนา) จำเป็นต้องยอมแต่งงานกับ ราเมศ(ไผ่) ซึ่งแอบคบหาดูใจกับ ชฎาเพชร(นนนี่ ณัฐชา) น้องสาวคนเล็กในเรือนชฎานาง ความต้องการของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย จรัล (กบ) และ รัชพล (อ่ำ อัมรินทร์) วางแผนจัดงานแต่งแบบคลุมถุงชนที่ทำไปเพื่อประโยชน์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในธุรกิจเรือนชฎานาง ท่ามกลางความยินดีของผู้คนที่มาอวยพรงานแต่ง ธรรม์(นิว) กลับเต็มไปด้วยความผิดหวังเมื่อเห็นทั้งคู่ดูความสุข และยังเป็นห่วงอยู่ลึกๆ ซึ่งงานแต่งครั้งนี้มีแต่ขอบอกว่างานนี้มีแขกไม่ได้รับเชิญเพียบ

เบื้องหลังแค่ฉากแต่งงานฉากนี้ ใช้เวลาถ่ายทำถึงสองวันเต็ม เล่าขั้นตอนสำคัญๆ ของทั้งหนูนาและไผ่ ที่ถ่าย พรีเวดดิ้งให้เหมือนคู่รักต้องหาท่าที่โรแมนติกให้ได้ภาพสวยงามมากที่สุด เนรมิตบ้านให้กลายเป็นงานวิวาห์ดูยิ่งใหญ่สวยงาม ทั้งยังเป็นซีนอารมณ์ด้วย แถมยังเป็นการถ่ายทำแบบเอาต์ดอร์ในเวลาที่ฝนกำลังจะตก อากาศร้อนอบอ้าว สร้างความกดดันให้ทั้งคู่ไม่น้อย แต่เมื่อฟ้าฝนเริ่มเป็นใจแดดก็เริ่มจ้าขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยงเล่นเอาเจ้าบ่าวไผ่ เหงื่อไหลไคลย้อยตลอดเวลา ส่วนเจ้าสาว หนูนา ทำคาแรกเตอร์หน้าบึ้งตั้งแต่ต้นจนจบงานด้วยการแต่งงานที่ถูกบังคับ แต่งานนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าสาวอย่างหนูนาที่ต้องดึงหน้าตึงเล่นบทเศร้าอย่างเดียวเท่านั้น ขณะที่นิว มาเห็นหนูนาแต่งงาน ยิ่งเศร้าหนัก ดรามามาเต็มกันทุกคน ก่อนจะไปเคลียร์ใจคุยกันอีก หนูนา น้ำตาอาบหน้าสุดๆส่วนนิวก็เศร้าไม่แพ้กัน ด้านนนี่เองที่ทำตัว มีพิรุธมองแรง สายตาอาฆาตพี่สาว บอกเลยว่า พร้อมวีนสุด ๆ โจทย์เยอะขนาดนี้ งานแต่งครั้งนี้จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหรือไม่ ชฎาเพชร ที่ดูเหมือนจะหมายปอง ราเมศ อยู่ด้วย จะมองหน้าชฎาพลอยติดหรือไม่ ติดตามชมใน ละคร เรือนชฎานาง วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
คู่จิ้นขวัญใจมหาชน “ฟรีน-เบคกี้” นำทีมบวงสรวง "URANUS2324" หนังไซไฟอวกาศฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทยโดย “เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ”
ได้ฤกษ์งามยามดีจัดบวงสรวงอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์แนวไซไฟอวกาศฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทยกับภาพยนตร์ “URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ที่ภูมิใจสร้างสรรค์และนำเสนอโดย VelCurve Studio (เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ) นำทีมโดยนักแสดงนำคู่จิ้นขวัญใจมหาชน ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง หรือที่รู้จักในชื่อด้อม “ฟรีน-เบค” ร่วมด้วยผู้บริหารไฟแรง บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร CEO & Executive Producer และ เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ CCO & Film Director พร้อมทั้งนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ เฟรนด์-ทอฝัน ทวีมา รวมไปถึงทีมงานผู้จัด ณ บริเวณ ลานหิน อเวนิว รัชโยธิน เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

“URANUS2324” ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศ High Concept สัญชาติไทยเรื่องแรก ที่ VelCurve Studio ตั้งใจทำแบบขอฉีกทุกขีดจำกัดของวงการภาพยนตร์ไทย ซึ่งหลังจากที่ได้ปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างลงทางโซเชียลก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีผู้ชมเข้าดูถึงล้านครั้งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ URANUS2324 ยังได้โกอินเตอร์เข้าร่วมงาน Asian Contents & Film Market 2023 (ACFM) and 28th Busan International Film Festival (BIFF) ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ และ งาน TIFFCOM 2023 and 36th Tokyo International Film Festival (2023) ที่เมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความสนใจจากนานาชาติที่ต้องการนำหนังไปฉายในประเทศต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการผลักดันและส่งเสริมด้าน Soft Power ของไทยออกไปสู่สายตาชาวโลกอีกด้วย

“ฟรีน-สโรชา” เล่าว่า ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างห่างไกลตัวแบบมัลติเวิลส์แฟนตาซีมาก เราต้องใช้จินตนาการในการเล่น เพราะในเรื่องฟรีนรับบทเป็นนักบินอวกาศที่มีความฝันเกี่ยวกับดวงดาวท้องฟ้า และเป็นครั้งแรกของฟรีนด้วยในการขึ้นสลิงในการถ่ายทำเพื่อให้ได้ภาพที่อยู่ในภาวะไร้แรงโน้มถ่วง บอกเลยว่าตื่นเต้นมากจนแอบกังวลว่าจะทำได้หรือเปล่า อยากให้ทุกคนรอติดตาม หนังไทยแนวใหม่ ที่รับรองว่าทุกคนจะอินและฟินกับเรื่องราวความรักอวกาศไปตาม ๆ กันแน่นอนค่ะ

“เบคกี้-รีเบคก้า” เปิดใจว่า เรื่องนี้บอกเลยว่าเราทั้งคู่ตื่นเต้นมาก ๆ กับการที่จะได้เปิดกล้องแบบเต็มตัว โดยก่อนหน้านี้เรามีเวิร์คช้อปด้วยกัน เพื่อเตรียมความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน เบค มีไปเรียนดำน้ำเพิ่มเติมเพราะในเรื่องต้องรับบทเป็นนักดำน้ำโอลิปิคแบบฟรีไดร์ฟเวอร์ที่ต้องดำดิ่งลงไปใต้ทะเลลึก เลยต้องมีการเรียนให้ชำนาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการดำน้ำ ทั้งฟรีนและเบคเราทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้มาก อยากให้ออกมาสมจริงและดีที่สุด ยังไงก็ขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับภาพยนตร์คู่เรื่องแรกของเรา URANUS2324 ด้วยนะคะ

บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร CEO & Executive Producer เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ เปิดเผยว่า เวลเคิร์ฟ เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านธุรกิจจากโปรดักชั่นเฮาส์ สู่การเป็น One Stop Service ที่จะให้บริการแบบครบวงจรด้านงานโปรดักชั่นทุกแขนง รวมไปถึงการเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย เพื่อบุกตลาดความบันเทิงไปทั่วโลก เราต้องการที่จะนำเสนอ Soft Power ของไทยให้ทั่วโลกได้เห็นจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม โลเคชั่นหลักจะเป็นทะเล ที่จังหวัดพังงา อยากทุกคนและแฟนคลับทั่วโลกได้เห็นความสวยงามที่ล้ำค่านี้ รวมไปถึงการนำเสนอความเป็นไทยในด้านต่าง ๆ ทั้ง วัฒนธรรม อาหาร การกิน การแต่งกาย ซึ่งก็สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่กำลังพยายามผลักดันในเรื่อง Soft Power ไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วย

ด้าน เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ CCO & Film Director ที่รับหน้าที่กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า URANUS2324 ถือว่าเป็นโปรเจ็กต์ที่ยากและท้าทายมาก เรียกว่าไม่ได้เปิดประสบการณ์ใหม่แค่คนดูเท่านั้น แต่ในส่วนของงานด้านโปรดักชั่นทุกอย่างก็ค่อนข้างใหม่เหมือนกัน เรามีการศึกษาข้อมูล รีเสิร์ชทุกอย่างแบบลงลึก ในทุกรายละเอียด โดยมีการระดมทีมงานระดับแถวหน้าของไทยในทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการกำกับภาพ ออกแบบการผลิตด้านดีไซน์ ตลอดจนเรื่องของ กราฟิก ซีจีและเอฟเฟกค์ต่าง ๆ เพื่อเนรมิตงานโปรดักชั่นให้ URANUS2324 เป็นหนังแนวไซไฟอวกาศครั้งแรกของไทย ที่พร้อมจะเฉิดฉายในตลาดภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศอย่างภาคภูมิ

“URANUS2324” (ยูเรนัส2324) เป็นการเล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนาน ที่มีระยะทางความห่างไกลหลายพันล้านกิโลเมตร จาก "ใต้ลึกมหาสมุทร" สู่ "ดาวยูเรนัส" ที่ ลินรดา (ฟรีน-สโรชา) รับบทเป็นนักบินอวกาศ และ แคท (เบคกี้-รีเบคก้า) รับบทเป็นนักดำน้ำ กับบทพิสูจน์ของความรัก ที่แม้จะไกลกันสักเท่าไรแต่ความรักยังคงสื่อถึงกันเสมอ เพราะ “ความรัก จะนำทาง เรา ให้มา เจอกัน” เตรียมฟินทั่วประเทศพร้อมกันปีหน้า 2567 แฟนคลับไทยและต่างประเทศปักหมุดไว้ได้เลย

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ที่ Facebook: VelCurve Studio Instagram: @velcurvestudio Website: URANUS2324 แหล่งรวม Community ที่จะให้แฟนคลับทั่วโลกรับข่าวสารของ URANUS2324 ก่อนใคร รวมถึงได้ร่วมทำกิจกรรมกับนักแสดง พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย สุดเอ็กซ์คลูซีฟแน่นอน

#URANUS2324 #VelCurvestudio #Uranus2324xFreenBecky #VelCurveStudioXFreenBecky #FreenBecky #VelCurveStudio #ฟรีนเบค #Uranus2324
“ฟ้อนด์” ทัชใจ มิตรภาพ ในหนังเรื่อง “เพื่อน(ไม่)สนิท” ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน
​เป็นนักแสดงอีกคนที่ทำให้ในหนังเรื่อง “เพื่อน(ไม่)สนิท” ค่าย GDH ร่วมกับ Houseton มีสีสันและสดใสขึ้นมาสุด ๆ สำหรับ ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ที่มารับบท “หลิว” เด็กผู้หญิงสดใส เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อน ๆ และเป็นสาวป๊อบของโรงเรียน เป็นอีกตัวละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนก่อน เรียนจบมัธยมปลาย ได้อย่างเป็นธรรมาติ ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับน้องใหม่ อัตต้า อัตตา เหมวดี

ฟ้อนด์ เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ถ่ายทอดเรื่องราวของหลิว ในจอภาพยนตร์ ในเรื่อง เพื่อน(ไม่)สนิท ภูมิใจที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทายตัวเองมาก ๆ อยากขอบคุณ พี่ ๆ ทุกคนที่อยู่เบื้องหลัง ที่คอยสอน ทั้งเรื่องการแสดง และเรื่องการใช้ชีวิต ได้เล่นเรื่องนี้เหมือนได้ก้าวข้ามขีดจำกัดอะไรบางอย่างของตัวเอง ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฟ้อนด์ รู้สึกอบอุ่น ดีใจที่ได้เจอมิตรภาพดี ๆ จากกองถ่ายนี้ค่ะ ขอบคุณนักแสดงในเรื่องทุกคน รู้สึกดีใจ ที่ได้รู้จักทุกคน สุดท้ายทุกคนก็กลายเป็นเพื่อนกันหมด ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยมากขนาดนั้น แต่ดีใจที่ครั้งหนึ่งเราเคยอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน หนังเรื่องนี้ได้ให้มิตรภาพที่ดีกับเรามากๆ อยากขอบคุณคนดูทุกคนที่ยังสนับสนุนพวกเรา ขอบคุณจากใจค่ะ”
อย่างเฉียบ! "หลังคาใบบัว" จอเดือด "เจี๊ยบ" ตบล้างน้ำ "เกรซ"
เข้มข้นครบทุกรสชาติ ฮอตทุกโซเชียลสุดๆ นาทีเป็นไวรัลเต็มโลกออนไลน์ขนานแท้ สำหรับความสนุกความร้อนแรงของละครน้ำดี "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ตัวนักแสดงแน่นจัดเต็ม คืนกำไรให้คุณผู้ชมเต็มกำลัง โดยเฉพาะการโดดมาร่วมงานของ นักแสดงเจ้าบทบาท "เจี๊ยบ โสภิตนภา" รับบทไฮโซตัวแม่ "พันพิศ" ผู้หวงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง " ปอนด์ พลวิชญ์" ที่ถ่ายทอดบท "สุรสิทธิ์" รักลูกเกินจะบรรยาย โผล่หน้าจอมาทีไรต้องจิกกัดกับนางเอกจอมมโน "เกรซ กาญจน์เกล้า" ฟาดน้ำลายกันแบบผู้ดี๊ผู้ดี ทำเอาคุณดูอินกันเหลือเกิน สัปดาห์นี้ลุ้นกันต่อเส้นทางการจับคนรวยทางลัด ไม่อาจพ้นสายตาอันเฉียบขาดของ "สาวเจี๊ยบ" ไปได้ เลยต้องเจอกับบททดสอบสุดหินสำหรับการชิงตำแหน่งว่าที่ลูกสะใภ้ ซีนนี้คุณผู้ชมเตรียมซู้ดปาก ผู้กำกับเนรมิตซีนสะใจ "สาวเกรซ" เจออิทธิฤทธิ์ตัวมัม ตัวให้นมบุตรสั่งสอน ตามด้วยฉากเดือดตบสั่งสอน ราดด้วยน้ำเย็นๆกลางร้านอาหาร ศึกนี้ใครจะเป็นต่อหรือเป็นผู้ชนะ รอชมได้เลยรับรองว่าเด็ด!!!

ขีดเส้นใต้ฉากแซ่บ กับละครดราม่าสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
เลิฟซีนครั้งแรก !! พาเวล & พูห์ ในความสัมพันธ์เพียงแค่ทางกายแต่ไร้ใจ ใน “PIT BABE THE SERIES EP.1”
สิ้นสุดการรอคอย !! สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ร้อนแรงแห่งปี “PIT BABE THE SERIES” จากนิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านมากกว่า 800 ล้านครั้ง จนสร้างกระแสเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลอย่างล้นหลามสู่ซีรีส์ “Boy Love Series” เรื่องแรกใน โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นโดนใจคนอ่านกับฉากรักที่โรแมนติกและเร่าร้อนชวนอิน เรื่องราวของแก๊งค์นักแข่งรถ ซึ่งมีนักแข่งระดับเอลิสต์อย่าง เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ไม่ว่าจะในสนามไหนกับ ชาลี (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่เข้ามาในชีวิตของเบ๊บในรูปแบบของแฟนคลับหนุ่มน้อยที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแข่งรถจากจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่แค่เพียงมาขอยืมรถไปแข่งไปสู่ความรักที่ลึกซึ้ง พร้อมด้วยความเข้มข้นอีกมากมายทั้งซีนรัก ซีนโรแมนติก ให้คนดูได้ฟิน ได้จิ้นจิกหมอนอย่างหนักผ่านนักแสดงนำชายทั้ง 12 คนตามสไตล์ของ Boy Love Series

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ไร้ใจ Ep.1 เบ๊บ (พาเวล นเรศ) นักแข่งรถแห่งทีม X-Hunter นักแข่งระดับเอลิสต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรับรู้ทุกโสตประสาทที่ไวกว่าคนอื่น โดยก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งเบ๊บจะแอบไปมี SEX ทุกครั้งก่อนลงแข่ง โดยบอกว่าเป็นการทำสมาธิ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทีม X-Hunter นำทีมโดย อลัน (สายลับ เหมวิช), หัวหน้าทีม เวย์ (นัท ศุภณัฐ) , นอร์ธ (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) , โซนิค ( ท็อปเทน ศุภกรณ์) และ ดีน (ลี อัสรี) รู้กันแต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เบ๊บคว้าชัยชนะมาได้ทุกสนาม ล่าสุดในรายการแข่งรถซูเปอร์คาร์ The Hallows Super GT Championship เบ๊บที่คว้าชัยชนะมาได้ก็นัดฉลองกับแก๊งทีม X-Hunter แต่ก่อนที่เขาจะออกไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนๆเบ๊บได้เจอกับ ชาลี (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่มาดักรอเจอ ชาลีได้สารภาพกับเบ๊บว่าตัวเองเป็นแฟนคลับที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแข่ง โดยต้องการจะขอยืมรถของเบ๊บและพร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อเป็น “เด็กเบ๊บ” แต่การจะได้เป็นหรือไม่ ก็ต้องเจอบททดสอบด้วยการมีความสัมพันธ์กับเบ๊บ

“ท็อป-ทศพล” สวมบท “ตุ้มเม้ง กนก” ดีกรีไม่ธรรมดา! “พุฒ” ผกก.4Kings2 อยากร่วมงานด้วยตั้งแต่ภาคแรก
เตรียมพบกับการบทบาททางการแสดงสุดท้าทายของ ท็อป-ทศพล หมายสุข ในภาพยนตร์ที่ตีแผ่ชีวิตนักเรียนที่เรียกว่าเด็กช่างกับความมันส์ครั้งใหม่ที่สะใจกว่าเดิม “4Kings2” ของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ หนุ่มท็อปขอทุ่มสุดตัวกับบท “ตุ้มเม้ง กนก” ให้สมกับที่ พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับ อยากร่วมงานตั้งแต่ “4Kings” อีกทั้ง แอ็คติ้งโค้ชชื่อดัง ครูร่ม-ร่มฉัตร ธนาลาภพิพัฒน์ เคยเอ่ยปากชมว่าฝีไม้ลายมือทางการแสดงไม่ธรรมดา

ท็อป-ทศพล กล่าวว่า “จริง ๆ ก่อนหน้านี้ ผมเคยเจอกับผู้กำกับ พี่พุฒ แล้วก็บอกว่าผมชอบหนังของพี่มากเลยนะครับ ถ้ามี 4Kings2 ขอไปแคสด้วย จากนั้นไม่นานพี่พุฒก็ติดต่อมาว่าสนใจไหม ผมตอบทันทีว่าสนใจมากครับ ถามว่าผมทราบไหมว่า ครูร่มเคยบอกผู้กำกับว่าท็อปเป็นคนมีของ ผมไม่ทราบเลยครับ รู้สึกขอบคุณครูร่มและพี่พุฒมาก ก่อนเริ่มงานพี่พุฒก็มีเรียกผมไปคุยว่าคาแรคเตอร์ “ตุ้งเม้ง กนก” ที่ผมได้รับเป็นประมาณไหน เพื่อสร้างความเข้าใจทิศทางของคาแรคเตอร์ ให้ตรงกัน ตอนที่ได้อ่านบทรู้เลยว่า “4Kings2” ดราม่าหนักมาก จะสะท้อนให้คนเห็นในมุมมองว่า จริง ๆ เด็กช่างก็คือคน เขาอาจไม่ได้ อยากเข้าไปเพื่อตีรันฟันแทงเอาเท่อย่างเดียว และจะได้เห็นในแง่มุมความสูญเสียที่น้อยคนจะพูดถึงครับ”

“สำหรับบท “ตุ้มเม้ง” เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่สูญเสียความเป็นมนุษย์ไป แต่มันมีอะไรที่มีอะไรมากกว่านั้น เราต้องเป็น คน ๆ นั้น ที่ต้องรู้สึกแบบนั้น รีแอ็คเป็นคนที่เขาต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ถูกลดรอนความเป็นมนุษย์ ผมต้องไปหาเคสศึกษาคนที่ถูกกระทำแบบนี้ รวมถึงการตัดสินใจในชีวิตหลังจากที่ต้องเผชิญความสูญเสีย ค่อนข้างหนักสำหรับผม ผมจำได้ว่าวันที่ ถ่ายซีนโดนกระทำ ช่วงพักเบรกครึ่งชั่วโมงผมถึงขั้นร้องไห้ถ่ายทำต่อไม่ได้ พี่พุฒเรียกให้ผมดูเพลย์แบ็ค ตอนที่ดูผมไม่ได้ รู้สึกเป็นคน ๆ นั้นนะ แต่เราดูแล้วรู้สึกไม่ไหว สงสารตัวละคร ฉากนี้ทำเอาผมถึงขั้นนอนสะดุ้งเพราะฝันร้าย ผมต้องรีแล็กซ์ ไปเที่ยวต่างจังหวัด เพื่อดึงตัวเองออกจากการเป็นตุ้มเม้ง ผมรู้สึกโชคดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ พี่พุฒเป็นคนทำงาน ละเอียด คุยกับนักแสดงค่อนข้างเยอะ เขาจะถามความเห็นว่าเราอยากเล่นแบบไหน และจะบอกเราว่าเขาอยากเติมอะไร ค่อนข้างโอเพ่นมาก ผมสนุกที่ได้ออกไอเดียครับ” ท็อป-ทศพล กล่าว
ทำความรู้จัก “อู๋ กิตติภณ” พระเอกน้องใหม่ ช่อง 3 ดีกรีนักเรียนนอกประเดิม “กลเกมรัก” เรื่องแรกสุดปัง!
ปังตั้งแต่ละคร “กลเกมรัก” ลงจอช่อง 3 ก็ทำเอาสาว ๆ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียว เมื่อเห็นโฉมหน้าพระเอกน้องใหม่ ช่อง 3 อย่าง “อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์” อีกหนึ่งพระเอกในบ้านของ เอ ศุภชัย ที่มาแจ้งเกิดในบท “อนล” หนุ่มมาดเข้มปากไม่ตรงกับใจ และดุดันไม่เกรงใจใคร ถึงแม้เป็นการเปิดซิงละครเรื่องแรกแต่ก็ได้รับฟีดแบคคอมเมนต์ชื่นชมจากคนดูเกินคาดล้นโซเชียล เรียกว่าตกคนดูอยู่หมัดพากันปักหมุดเชียร์กันทั่วหน้า งานนี้เลยขอพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับพระเอกหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น

“อู๋ กิตติภณ” อินสตาแกรม (IG) : aukittipon เกิดในวันที่ 24 เมษายน 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ส่วนสูง 183 ซม. เชื้อชาติ ไทย มีดีกรีเป็นนักเรียนนอกจบการศึกษา University of Washington Bothell สหรัฐอเมริกา ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัว “อู๋ กิตติภณ” ได้เม้าท์ถึงตัวเองว่า “อู๋เป็นคนพูดน้อยคล้าย ๆ กับอนลเลยครับ เป็นคนชวนคุยไม่ค่อยเก่งครับ แต่ตอนนี้ก็พยายามหาเรื่องมาคุยกับคนอื่นมากขึ้นครับ” สำหรับไลฟ์สไตล์ความชอบมีอะไรบ้าง? “อู๋ชอบดูภาพยนตร์แอคชั่น ชอบฟังเพลงแนวอาร์แอนด์บีและแนวอินดี้ ส่วนร้องเพลงก็ชอบครับ แต่ว่าเรื่องเสียงก็ต้องจูนกันอีกหน่อยครับ ด้านกีฬาจะมีเตะบอล ต่อยมวย แต่ว่าชอบต่อยมวยมากกว่า เพราะตอนเด็กดูมวยปล้ำแล้วรู้สึกหลงเสน่ห์ในกีฬาพวกนี้ ส่วนเตะบอลอู๋เล่นตั้งแต่มัธยม ถ้าว่างก็จะชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกันตลอด แต่พอเริ่มทำงานเพื่อนก็ไม่ค่อยว่างเลยหันไปต่อยมวยคนเดียวครับ” เห็นเป็นหนุ่มนิ่ง ๆ แบบนี้ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนคลั่งรักสุด ๆ โดยเฉพาะกับน้องปลาถึงขั้นขุดบ่อเลี้ยงจริงจังเลยทีเดียว เจ้าตัวเล่าว่า “อู๋ชอบเลี้ยงปลา เป็นความฝันตั้งแต่เด็กแล้วส่วนตัวเลี้ยงเองก็อาจมีประมาณสัก 20 ตัว และมีที่เลี้ยงกับพี่ชายอีกเยอะเหมือนกัน และปลาที่ผมเลี้ยงก็จะเป็นพันธุ์ปลาคาร์ป ปลาอเมซอน ปลาเรดเทลแคทฟิช ผมชอบปลาตัวใหญ่ ๆ เพราะดูมีเสน่ห์ดีครับ” แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มคนนี้ชื่นชอบก็คือกาแฟ เขาเล่าว่า “ผมชอบดื่มกาแฟทุกวัน ขั้นต่ำต้องมีประมาณวันละ 1-2 แก้ว ผมเป็นคนติดรสชาติกาแฟที่ออกรสเปรี้ยว ๆ หน่อย และมีอยู่ช่วงนึงที่ชอบมาก ๆ ก็จะซื้อเมล็ดกาแฟมาบดเองทำเองและทำให้คนในครอบครัวกิน เขาก็บอกว่าชอบฝีมือเรา และความจริงผมก็นำมาทำเป็นธุรกิจของตัวเองด้วยครับ” เรียกว่ามาทางหัวธุรกิจเลยนะพ่อหนุ่มหน้าตี๋คนนี้

หลังจากหันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิง ผลงานชิ้นแรกก็ได้เป็นพระเอกเอ็มวีเพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ของสาว โบว์ เมลดา feat. GUYGEEGEE ทำให้สาว ๆ หลายคนเสียอาการ โดนความน่ารักของหนุ่มคนนี้ตกเข้าอย่างจัง ล่าสุดเปลี่ยนลุคจากหนุ่มคิวท์บอยมาโหมดมาดขรึมในละคร “กลเกมรัก” ยิ่งทำเอากรี๊ดหนักกว่าเดิมไปอีก ผ่านงานบันเทิงมา 2 งานแล้ว หนุ่มอู๋รู้สึกอย่างไรบ้าง “ขอบคุณผู้ใหญ่ของช่อง 3 ทุกท่านที่ให้โอกาสอู๋ครับ อู๋เพิ่งเริ่มมาอยู่ในจุดนี้ จึงมีความกดดันความคาดหวังในตัวเอง เพราะอู๋อยากทำให้มันออกมาดี ก็พยายามปรับตัว พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ และกดดันตัวเองให้น้อยลง ต้องหาจุดสมดุลให้เจอ ซึ่งผมก็ได้ประสบการณ์เยอะขึ้นจากในกองละคร กลเกมรัก ผู้จัดผู้กำกับพี่หนุ่ย พี่ ๆ นักแสดงทุกคนก็คอยช่วยสอนผมตลอด ผมต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ ทำให้ตอนนี้อู๋รู้สึกสนุกกับการทำงานในวงการบันเทิง ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ได้อีกสกิลหนึ่งในชีวิตเลย จุดนี้แหละที่มีเสน่ห์ เพราะเราสนุกที่ได้เรียนรู้กับสิ่งนี้ครับ ในเรื่องของการแสดงอู๋คิดว่าต้องพัฒนาอีกเยอะเลย เพราะตอนนี้มันแค่จุดเริ่มต้นเอง และความจริงนักแสดงก็ต้องมีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการพูด การร้องเพลง เป็นพิธีกรได้ มีสกิลอีกหลายอย่างเลยที่อู๋ต้องไปเรียนเสริม ตอนนี้อู๋เลยอยากลองเล่นทุกบทบาทในงานละคร พร้อมลุยร้อยเปอร์เซ็นต์เลยครับ” ก่อนเจ้าตัวขอปิดท้ายฝากละคร “ในฐานะน้องใหม่ในวงการบันเทิง อู๋ก็อยากจะฝากละคร กลเกมรัก ผลงานเรื่องแรกของอู๋ด้วยนะครับ เรื่องนี้มีเนื้อหาที่เข้มข้นครบรสมาก ความน่าสนใจคือมันสะท้อนสังคมด้วย พูดถึงความสัมพันธ์ของตัวละครที่มันเหมือนจะซับซ้อน แต่ความจริงถ้าดูคือมันเข้าใจได้ง่าย และทั้งตัวอู๋เอง ทีมนักแสดง และทีมงานต่างก็ตั้งใจทำเต็มที่มาก ๆ อยากให้ทุกคนเอาใจช่วยพวกเราด้วยนะครับ”

มีทั้งความตั้งใจและพยายามเต็มร้อยแบบนี้ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับ “อู๋ กิตติภณ” กับผลงานต่อ ๆ ไป และสามารถไปติดตามไลฟ์สไตล์ของเขาทางอินสตาแกรม (IG) : aukittipon กันรัว ๆ ได้เลยจ้า พร้อมกับห้ามพลาดชม “กลเกมรัก” ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ติช่า จอมขโมยซีนขายขำ เทใจ หลังคาใบบัว ละครเตือนใจ
ฮาเบอร์แรงฉุดไม่อยู่ทุกครั้งที่ได้ปล่อยของ สำหรับสาวสายฮา "ติช่า กันติชา" หรือ "ติช่า The Face" ที่โดดมารับงานละคร รับบทสาวออฟฟิตจอมเผือก ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ถือเป็นการตัดสินใจรับงานละครนานทีปีหน เพราะหลงเสน่ห์บท จุ๊บแจง เลขาผู้กุมความลับยืนหนึ่ง ออกมาหน้าจอทีไรแย่งซีนตลอดเวฯ จนแฟนละครกดไลค์แรงๆกับการแสดงของ "สาวติช่า" ที่เจ้าตัวเอยปากว่าเทใจเล่นบทนี้สุดฝีมือ

"ตอนแรกที่ติดต่อมา ก็ไม่รู้หรอกค่ะบทอะไร เค้าบอกว่ามาขำขำ บทตลก มาตลกอย่างเดียว พอมาเล่นไม่ตลกเท่าไร (หัวเราะ) เป็นสายเผือก ขาเม้าท์อย่างเดียวเลย แต่ชอบนะเป็นอีกลุคหนึ่ง แต่งตัวเรียบร้อยมาก เป็นสาวออฟฟิต นานๆรับละครที เป็นนักแสดงท่านนึงก็เล่นเต็มทีมาก ไม่เรียกว่าแย่งซีนจะเรียกว่าอะไร บทเราก็เด่น เราก็ต้องมีซีนนะ บทเราถึงจะตลกแต่ว่าก็ให้แง่คิด เตือนสติได้นะ เป็นคนดีกว่านางเอกแน่นอน (หัวเราะ)"

ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของ สาวรวยอารมณ์ขัน "ติช่า The Face" ในละครดราม่าสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
คำขอบคุณจากใจจาก พิม ปันปัน โก้ ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต หลังยอดวิวในโลกออนไลน์รวมสูงถึงเกือบ 20 ล้านวิว
เป็นซีรีส์ที่มาแรงโดนใจแฟนๆในทุกจังหวะทุกตอนกับเนื้อเรื่องที่ต้องลุ้นตั้งแต่ต้นจนลาจอทีเดียว สำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เรื่องนี้นับเป็นบทเรียนชีวิตที่สอนใจจริงๆ ว่าคนที่ใกล้ตัวเราที่สุด อาจจะเป็นคนที่ทำร้าย และทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด และเราไม่ควรทำร้ายใครด้วยเช่นกัน ไม่มีใครรักเรามากเท่าตัวเราเอง และเรื่องนี้ขอยกให้เป็น Masterpiece ทางการแสดงของ พิม พิมประภา , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ปันปัน สุทัตตา แบบมงลงสิบเก้ามง พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพ โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร ที่ตีบทแตกกระจุยเล่นกันจนแฟนๆถึงกับสับสนว่าใครคือคนร้ายตัวจริงกันแน่ นับเป็นผลงานการผลิตที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ CHANGE2561 อีกเรื่องเพราะเรตติ้งตอนจบพุ่งทะลุไปถึง 1.123 15+BKK และยอดผู้ชมออนไลน์รวมแล้วเกือบ 20 ล้านวิว อีกทั้งยังได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครจำนวนมากในทุกๆช่องทางนับว่าเป็นการก้าวที่ดีสำหรับปี 2566 ของ CHANGE2561 ทีเดียว

ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงนำยังได้เปิดความในใจถึงซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต นี้มาด้วยว่า

พิม พิมประภา “แด่รอยยิ้มที่เศร้าที่สุดของควีน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาตลอดจนจบนะค้า #onenightstandคืน เปลี่ยนชีวิต”

โก้ วศิน “จบละเนอะ #onenightstandคืนเปลี่ยนชีวิต ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ...til next time... “

ปันปัน สุทัตตา “จบแล้ว ขนลุกเปลี่ยนชีวิต ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามชมนะค้า ในที่สุดก็รู้แล้วนะว่าใคร”
“หนูนา หนึ่งธิดา” ช็อกใจสลาย จับได้คาตา “ฝน สรวงสุดา” ลายออก เล่นของ ฆ่าคน ในละคร เรือนชฎานาง
​ ขับเคลื่อนความสนุก ด้วยปมปริศนาที่รอการพิสูจน์ สำหรับละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีพี14 ที่ยังคงสืบหาฆาตกร ที่ปลิดชีพ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” อย่างต่อเนื่อง ด้วยความห่วงใยของ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” จึงตัดสินใจเปิดอกคุยกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ดันมาเจอสิ่งที่ทำให้อึ้งเมื่อเห็น “ฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” แม่ของตัวเอง กำลังพยายามฆ่าแม่บ้านอย่างเลือดเย็น และการฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็นนี้อาจจะเป็นต้นตอสำคัญที่สาวไปถึงการตายของ พี่สาวตัวเอง อีกด้วย หลักฐานที่เจอและทำให้ถึงกับอึ้งจะเป็นอะไร ไปดูกัน

​เป็นฉากที่ มีคนใช้คาถาเรียกวิญญาณของ ชฎาพร(จั๊กจั่น) ไม่สามารถไปไหนได้ถูกสะกดไว้ใน ชฎา อย่างทุกข์ทรมาน เป็นเหตุให้ ชฎาพลอย(หนูนา) และ ธรรม์(นิว) ตามหาว่าใครเป็นคนทำร้ายแต่พบเพียงของที่ใช้ทำพิธีสะกดวิญญาณแต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร มีเพียงแม่บ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่า คณา(ฝน) กำลังทำคุณไสย คณาจึงตามมาบีบคอ ชฎาพลอย เข้ามาเห็นคณากำลังฆ่าแม่บ้าน จึงช็อกหัวใจสลายเมื่อเห็นแม่กำลังฆ่าคน

เบื้องหลังฉากนี้เป็นซีนที่ หนูนา และ ฝน ต้องรับส่งอารมณ์การเป็นแม่ลูกที่ดรามาน้ำตาร่วง เพราะทั้งคู่ต่างส่งอินเนอร์แรงใช้ได้เลยทีเดียว กับ ซีนอารมณ์นี้ แค่เห็นสายตาที่ส่งให้กันก็น้ำตาไหลตามแล้ว งานนี้ต้องยก 10 ดาวให้ สาวหนูนา เพราะจากที่ไม่ได้เห็นงานการแสดงมาอย่างยาวนานการกลับมาครั้งนี้เรียกได้ว่าปล่อยโฮกลัวตัวสั่นจริงจังแบบไม่มีแผ่ว แม้จะไม่ใช่ซีนอารมณ์ที่ต้องปะทะวาจากันดุเดือดกับ ฝน แต่ทุกคำพูดต้องสื่อสารออกมาทางอารมณ์ สีหน้า และแววตา ให้ชัดมากที่สุด กว่าจะผ่านฉากดรามานี้ไปได้ ก็ทำเอาสาวหนูนาแทบหมดแรงเลยทีเดียว ด้านฝนเองได้ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของการเป็นแม่ออกมาได้ซึ้งกินใจร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อทำผิดต่อลูกที่รักมาก เรียกได้ว่าฉากนี้เพิ่มความน่าสงสารให้กับ หนูนา และ ฝน อีกเท่าตัว งานนี้เมื่อคนที่คิดทำร้ายชฎาพรไม่ได้มีเพียงแค่ คณา และความลับที่ คณาเปิดเผยให้กับ ชฎาพลอยจะเป็นความลับอะไร รับรองว่าเมื่อแฟนละครรู้อาจต้องช็อก ตามดูฉากนี้ได้เต็ม ๆ ใน ละคร เรือนชฎานาง วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
ปาฏิหาริย์!! ป่วนชีวิต “อาตู่” ในร่าง “ก๊อต” “คริส-บิ๊นท์” ห้ำหั่นเดือด...ศึกชิงมรดก
สัปดาห์ก่อน เปิดฉากตอนแรก ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 ก็พบกับการสูญเสียแบบดับเบิ้ลกันไปเลย เมื่อสองหนุ่มต่างรุ่น ผู้มีชะตาชีวิตเกี่ยวข้องกัน อย่าง “อาตู่-นพพล โกมารชุน” ในบท “ปรเมศ” และ “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ในบท “สอง” ดันเสียชีวิตในคราเดียวกัน แต่แล้ว ฟ้ามีตา ปาฏิหาริย์มีจริง เมื่อ อาตู่ได้โอกาส กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในร่างของ ก๊อต ซึ่งนำพาให้ อาตู่ต้องเผชิญกับเรื่องราวมากมาย ที่ยากจะหาคำตอบ การพยายามพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของอาตู่ ว่ายังมีชีวิตอยู่ จึงเริ่มต้นขึ้น และท่ามกลางความเสียใจอย่างหนัก ของ ลูกสาวเพียงคนเดียว อย่าง “ปิ่น” ซึ่งรับบทโดย “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” ที่รับไม่ได้ กับการจากไปอย่างกะทันหันของ อาตู่ ผู้เป็นพ่อ แถมบิ๊นท์ยังเชื่อว่า การตายของอาตู่ มีเงื่อนงำ จึงพยายามสืบหาความจริง โดยพุ่งเป้าไปที่ สาว “คริส หอวัง” หรือ “รตา” แม่เลี้ยงสุดแซ่บ ที่บิ๊นท์มั่นใจว่า เข้ามาเพื่อหวังจะปอกลอกทรัพย์สิน เมื่ออาตู่จากไป และเหลือทิ้งไว้ เพียงแค่พินัยกรรม ศึกชิงมรดกระหว่าง คริส แม่เลี้ยง และ บิ๊นท์ ลูกเลี้ยง ในครั้งนี้ คงจะห้ำหั่นกันไม่เบา มาตามลุ้นกันว่า ศึกชิงมรดกครั้งนี้ เมียหรือลูก ใครจะมาวิน และบิ้นท์จะหาหลักฐาน พิสูจน์ถึงเงื่อนงำการตายของอาตู่ ได้หรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ (อีพี2) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“ทู” สนุก “จี๋-เบนจามิน” แท็กทีม “บุรณพนธ์” “4Kings2” จัดแอ็คชั่นเดือด-ดราม่าเข้มข้น
เป็นอีกหนึ่งหัวโจกขาลุยจนแจ้งเกิดในบท “เอก บุรณพนธ์” ตั้งแต่ใน “4Kings” ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมาดติสท์ ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งด้วยการกลับมาเติมเต็มบทเดิมในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “4 Kings2” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” กำกับโดย พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง งานนี้หนุ่มทู-สิราษฎร์ เผยถึงการทำงานเรื่องนี้สนุก ฉากแอ็คชั่นเยอะและเดือดกว่าเดิม

ทู-สิราษฎร์ กล่าวว่า “บท “เอก บุรณพนธ์” ที่ผมแสดงไม่ได้มีอะไรที่พลิกบทบาทมากครับ ผมก็เติบโตไปกับตัวละคร เพราะมีเหตุการณ์ให้เขาเรียนรู้ชีวิต สำหรับผมการแสดงใน 4Kings2 สนุกกว่าภาคแรก ผมเชื่อว่าถ้าเราทำงานสนุกขึ้น หนังก็น่าจะสนุกขึ้น มี ผมมีพี่จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ พี่เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี มาร่วมแก๊ง “บุรณพนธ์” เลยรู้สึกลงตัวมาก และมีฉากแอ็คชั่นมากขึ้น แต่เอาตรง ๆ ผมเป็นคนกังวลเรื่องเซฟตี้มาก เราไม่เคยเจอเรื่องพวกนี้มาก่อน แล้วบางทีผมจะกลัว พลาด ยิ่งถ่ายทองเทกบทลากไปถึงตีกัน ผมจะกังวลไปก่อนจนรวนไปหมด ผมตื่นเต้นปนกลัว ๆ พอทีมงานสั่งแอ็คชั่น The Show Must Go On ผมโฟกัสแค่เราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดี ก็เลยจำไม่ได้ว่า ทำอะไรลงไปบ้าง (หัวเราะ) แต่ทางผู้กำกับ พี่พุฒ บอกว่าดี ๆ ผมก็ อ้าว! เหรอ ตอนนี้ถ้าให้กลับไปทำแบบเดิมอีกผมก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือ เปล่าครับ”

“สำหรับการร่วมงานกับผู้กำกับ พี่พุฒ-พุฒิพงษ์ ใน 4Kings2 ผมรู้สึกว่าทำงานสนุกขึ้น เพราะแต่ละคนมี ประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น อย่างฉากตีกันก็มีวิธีการบริหารจัดการคนหมู่มากได้ดีขึ้น พี่พุฒและทีมงานก็เก่งขึ้น ในกองพวกเรารู้ใจกันมากครับ ถามว่ากดดันไหม เพราะ 4Kings ประสบความสำเร็จมาก เอาจริง ๆ ผมไม่ค่อยกดดัน ผมเชื่อมือพี่พุฒิ ตอน 4Kings ผมกังวลหลายอย่าง ถ่ายเสร็จไปจะออกมาเป็นยังไง บางคำพูดเราอาจยังไม่เข้าใจ แต่พอผลงานออกมา ฉาก ๆ นั้นที่เราไม่มั่นใจก็ดูดีกว่าที่เราคิดเอาไว้ตอนแรก มันเป็นวิชั่นของผู้กำกับจริง ๆ พอมาใน 4Kings2 ผมเลยเชื่อมือว่าเขาทำได้ดีครับ สำหรับเสน่ห์ของ 4Kings2 ผมคิดว่าเข้มข้นในเรื่องของดราม่าและแอ็คชั่น มันอาจเป็นบทสรุปหลาย ๆ อย่างที่ผู้ชมอาจค้างคาจากภาคแรก ตัวละครนี้มาทำอะไรใน 4Kings แล้วเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น บางอย่างใน 4Kings2 อาจเป็นบทสรุปจาก 4Kings ด้วยครับ” ทู-สิราษฎร์ กล่าว
โอ้เธอหวานเจี๊ยบ! เกรซ-ไม้ เลิฟซีนฉ่ำ หลังคาใบบัว ขวัญใจโลกTikTok
วาสนาผู้ใด๋น้อ! ยิ่งดูยิ่งฟินครองใจโลกออนไลน์ ร้อนแรงทั่วTikTokเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครดราม่าน้ำดีตีแผ่ความจริงในสังคมไทย "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 กับเนื้อหาความบันเทิง สนุกสะใจชาวบ้าน เรียลเสมือนเรื่องจริง การต่อสู้ปากกัดตีนถีบเพื่อการอยู่รอด พระเอก-นางเอกสายดาร์ก เหวี่ยงมวยถูกคู่มาเจอกันได้แบบสมศักดิ์ศรี นาทีนี้ละคร "หลังคาใบบัว" เลยถูกแชร์เต็มโลกออนไลน์ โดนใจแฟนละครอย่างแรงสัปดาห์นี้ฟินจิกหมอนกันต่อกับภารกิจ สวยเลือกได้! ผู้ชายหลงเสน่ห์สาวฮอต "สิมะลา" รุมหลงรักหนักมาก ขืนชะล่าใจมีหวัง "วโรดม" ต้องแพ้หนุ่มๆคนอื่นแน่นอน ถึงซีนเด็ด "ไม้ วฤธ" เปิดเกมรักจู่โจม "เกรซ กาญจน์เกล้า" เล่นจริงจูบจริงไม่ใช่มุมกล้องบอกเลยจัดว่า โอ้เธอหวานเจี๊ยบ! ด้านนางเอกขาวเรืองแสงเสียงสวย "สาวเกรซ" ขอทำตามละครไทยตบกลับแก้เขิน เพิ่มดีกรีความเดือดทั้งตบทั้งจูบ ใครพลาดบอกเลย ไสเจีย...เสียใจแน่นอน!

ห้ามพลาดซีนหวานๆ เลิฟซีนสวยๆเก๋ๆ เติมเต็มอรรถรสความสนุก "หลังคาใบบัว" คืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
“กัปตัน-เพิร์ธ” แท็คทีมไฝว้ “ปุ๊กลุก” ศึกนี้จะ “สยบ” หรือ “สยอง” เดี๋ยวรู้กัน
สัปดาห์ก่อน ทำเอาทีมเพื่อนหญิง พลังหญิง ในโลกโซเชี่ยล รัวไลค์ให้กับการเอาคืนของ นางเอกสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” หรือ “รินนารา” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 เมียยืนหนึ่ง ที่ลุกขึ้นมาแฉประจานชู้รักของสามี “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (ภัควัฒน์) กลางโต๊ะอาหาร ด้วยการเปิดคลิป ชู้รักหน้าใส สาว “เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช” (ลลิตา) ที่กำลังกอดป้อง ทำเอาคุณพ่อ ผู้บ้าอำนาจ อย่าง “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (จักรชัย) ถึงกับอึ้งกิมกี่ ที่เพิร์ธ ลูกสาว โดนลากมาประจาน ต่อหน้าฝูงชน ดูทรงแล้ว ระเบิดที่สาวปุ๊กลุกปาออกไปครั้งนี้ จะสร้างแผลใหญ่ให้กับคู่พ่อลูกไม่เบา โดยเฉพาะ สาวเพิร์ธ ที่ดูอ่อนใส ไร้เดียงสา ต่อหน้าผู้คน กลับกลายเป็น “ชู้” ที่สร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตคู่ของปุ๊กลุก งานนี้ แรงกดดัน และความคลั่งรักของสาวเพิร์ธ ที่มีต่อป้อง จะทำให้เพิร์ธยอมหัก แต่ไม่ยอมงอหรือไม่ และ กัปตัน เจ้านายผู้ทรงอำนาจ ที่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักวาล เมื่อถูกหักหน้าอย่างแรง มีหรือจะอยู่เฉย เอาเป็นว่า...สัปดาห์นี้ มาตามลุ้น และเอาใจช่วยสาวปุ๊กลุกไปพร้อมกัน เมื่อชู้รัก อย่าง สาวเพิร์ธ มีกัปตัน มาเป็นกองหนุนเพิ่มอีกแรง จะสยบความแรงของปุ๊กลุกได้อยู่หมัด หรือโดนสาวปุ๊กลุก จัดหนักความสยอง คืนกลับแบบดับเบิ้ล เดี๋ยวรู้กัน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
ฮือฮา!!! “โมโนแมกซ์” คว้าห้านางเอกดัง "ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" กะเทาะเปลือกชีวิตสุดหรูผ่านซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง”
กระแสคอนเทนต์ซีรีส์จาก “โมโนออริจินอล” พุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่บนแพลตฟอร์ม “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ล่าสุดพร้อมทลาย “เปลือก” กับซีรีส์เรื่อง “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ภายใต้การผลิตของผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ในนาม บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ผู้กำกับฯ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กะเทาะเปลือกชีวิตของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนแบบจัดหนักจัดเต็ม ถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของห้านางเอกดัง ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์,โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ,แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์,ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ร่วมด้วยนักแสดง เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณา, โอม-อัชชา นามปาน, สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, ธีร์ วณิชนันทธาดา, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล, ปรเมศร์ น้อยอำ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ขวัญฤดี กลมกล่อม, พลอย-ชนิกานต์ โศภิษฐ์วิศิษฎ์, น้องข้าวปั้น-พีรณัฐ วัฒนกิจพิศาล, น้องธาม-นรภัทร นาคะดำรงชัย ฯลฯ

ซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” เป็นพล็อตเรื่องของ คุณแดง-ธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคน ที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANG OUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันฟัง และเรื่องที่คุยโดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องครอบครัว เรื่องสามี เรื่องลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ! เมื่อถึงวันที่มา HANG OUT จะเป็นคืนที่ทุกคนจะเผยความลับของ “ชีวิตคู่” ของตนเองให้เพื่อนฟัง

ผู้กำกับ“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เปิดใจให้ฟังว่า “เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร เพราะมันเป็นเรื่องของคนห้าคน ที่มีชีวิตคู่แตกต่างกันตามสังคมและคู่ครอง ซึ่งทุกคู่มีปัญหาแตกต่างกันมากมาย เมื่อเจอปัญหาก็ต้องแก้ไขกันไป แต่ผมเชื่อว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกเสมอ ซีรีส์เรื่องนี้อยากให้ผู้ชายได้ดูด้วยนะครับ เพราะจะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดอย่างไรกับชีวิตคู่ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
เปิดวาร์ป “เดนิส เจลีลชา” สวยครบเครื่อง แจ้งเกิดจากหนัง “ธี่หยด” สู่นางเอกเต็มตัว ใน “กลเกมรัก”
มาทำความรู้จักสาว “เดนิส เจลีลชา คัปปุน” นักแสดงในสังกัดช่อง 3 ที่แจ้งเกิดจากบท หยาด ในภาพยนตร์สยองขวัญ “ธี่หยด” จนเป็นที่รู้จัก ล่าสุดได้ชิมงานละครเป็นเรื่องแรก อย่าง “กลเกมรัก” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ในบท ลลิษา กับการเล่นบทร้ายครั้งแรก ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายสุดๆ เพราะต้องใช้สกิลเกินตัวเกินอายุ แถมยังต้องโชว์ความแซ่บยิ่งกว่าพริกทั้งสวนอีก และตอนนี้ยังมีผลงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ ดวงใจเทวพรหม ตอน “ลออจันทร์” เพราะหน้าตาและฝีมือการแสดงที่โดดเด่นจนเข้าตาผู้จัดฯ หลายค่าย ทำให้เดนิสได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร “ผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง” และ “อีบัวกับไอ้ขวัญ” เรียกว่าตอนนี้กลายเป็นสาวฮอตเวอร์ งานปังปุริเย่ขนาดนี้ต้องขอเปิดวาร์ปพาทุกคนไปรู้จักสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นสักหน่อยแล้ว

สาว “เดนิส” เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550 อายุ 16 ปี เชื้อสายไทย-อเมริกา เป็นลูกคนเดียวเติบโตในจังหวัดอุดรธานี ตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม และกำลังสอบเทียบวุฒิการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของประเทศอเมริกา GED (The General Educational Development) ซึ่งอนาคตเดนิสตั้งเป้าหมายอยากศึกษาต่อด้านจิตวิทยา และตอนนี้เรียนด้วยทำงานไปด้วย ทำให้ต้องวางแผนแบ่งเวลาทั้งสองอย่างนี้ยังไง “ถ้าเป็นด้านการเรียนของหนูก็จะสอบเก็บ GED ให้หมดค่ะ พอได้วุฒิม.6 หนูก็จะเข้ามหาวิทยาลัยปีหน้าเลย จริง ๆ การแบ่งเวลาไม่ยากมากค่ะ เพราะว่าหนูไม่ได้ไปโรงเรียนแล้วด้วย คือหนูเรียน GED ด้วยตัวเอง เวลาว่างเลยหยิบหนังสือมาอ่านช็อตโน๊ตที่ตัวเองทำไว้และก็ไปสอบค่ะ” ส่วนด้านการแสดงก็มีการพยายามพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า “ด้านการแสดงก็กลับไปทำการบ้านตลอด ถ้ารู้ว่ามีคิวถ่ายก็อ่านบททบทวนเรื่อย ๆ เลยค่ะ และรู้สึกว่าในทุก ๆ เรื่องต่อจากนี้ หรือว่าเรื่องที่กำลังทำอยู่ก็อยากให้มันออกมาดีเหมือนกัน” นอกจากการแสดงสาวเดนิสยังมีความสามารถที่รู้แล้วต้องร้องว้าวเลย กับการร้องหมอลำ เธอเล่าว่า “หนูเป็นคนอีสาน และมีคุณยายที่หนูรักและเคารพไม่ใช่ยายแท้ ๆ ซึ่งเขาเป็นนักร้องหมอลำ เขาก็เลยช่วยสอนให้หนู เพราะหนูรู้สึกว่าเด็กรุ่นใหม่ไม่ค่อยมีใครร้องหมอลำได้เท่าไหร่ เราก็เลยอยากรักษาวัฒนธรรมบ้านตัวเองด้วย จึงเรียนร้องกับยายจนร้องเป็นค่ะ” ความสามารถล้นหลามขนาดนี้ สาวเดนิสยังเป็นแฟนตัวยงภาพยนตร์ Harry Potter (แฮร์รี่ พอตเตอร์) เธอเผยว่า “หนูเป็นติ่งเลยค่ะ ดูแฮรี่ พอตเตอร์มาตั้งแต่เด็ก เราก็เลยรู้สึกว่าเราอินกับสิ่งนี้มาก คือหนังสือมีแบบเป็นบ็อกเซ็ตเลย อ่านหนังสือด้วยดูหนังด้วย และตอนที่ภาพยนตร์แฮร์รี่กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้งหนูก็ไปดู ซึ่งถ้ามีสิ่งของไม่ว่าจะเป็นสมุดน่ารัก ๆ หรืออะไรก็ตามที่เป็นลายเกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์หนูก็ซื้อมาเก็บไว้ตลอดค่ะ” นอกจากนี้เธอยังเป็นทาสน้องแมวอีกด้วย “เดนิส” เล่าว่า “ที่บ้านเลี้ยงแมว 4 ตัว เป็นพันธุ์อเมริกันช็อตแฮร์และเปอร์เซีย คือชอบเลี้ยงแมวมาก แต่ก่อนแม่ไม่ยอมให้เลี้ยง เพราะแม่บอกว่าเอาตัวเองให้รอดก่อน แต่พอเอามาจริง ๆ ตอนแรกแม่ก็ไม่เอา ไม่ชอบ พออยู่ไปอ้าว 4 ตัวมาจากไหน (หัวเราะ) คุณแม่กลายเป็นคนคลั่งรักแมวมากกว่าหนูอีก”

ในเรื่องนิสัยส่วนตัว “เดนิส” แอบเม้าท์ตัวเองให้ฟังว่า “ตัวจริงมีแต่คนบอกว่าเราเป็นคนตลก แต่เราคิดว่าเราเป็นคนสวย (หัวเราะ) เราเป็นคนอารมณ์ดีค่ะ ชอบเล่นมุก เป็นคนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์มาก แบบลุย ๆ หาอะไรใหม่ ๆ ทำตลอด จะไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยมากจะออกห้าว ๆ หน่อยค่ะ” แต่กลับเป็นสายมูเตลูอีกด้วย “เดนิส” เม้าท์ว่า “แม่ของหนูคือตัวแม่วงการมูค่ะ สายมูมาก ชอบไปวัดชอบทำบุญเรื่อย ๆ อยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่าทำแล้วสบายใจ และเราก็เชื่อในพระพุทธศาสนาเหมือนกันก็เลยมูตามคุณแม่ค่ะ”

มาถึงคำถามเจาะลึกถึงใจของ “เดนิส” กับการเลือกเดินทางมาสู่วงการบันเทิงกันหน่อย จากจุดเริ่มต้นเธอมีความคิดที่จะเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่แรกเลยใช่หรือไม่? “ใช่ค่ะ เป็นความฝันของหนูตั้งแต่เด็กเลยเพราะว่าตอนเด็กหนูเป็นเด็กกิจกรรม ทุกงานกิจกรรมของโรงเรียนต้องมีหนู และเวลาเราดูทีวีก็เห็นพี่ ๆ ที่เป็นนักแสดงเล่นละครเล่นภาพยนตร์ เรารู้สึกว่าเขาเก่งมาก สวยมาก เลยทำให้เราอยากลองทำสิ่งนี้บ้าง” มาถึงจุดนี้ยากไหม? “ยากมากค่ะ แม่หนูเริ่มส่งให้เรียนแอคติ้งตั้งแต่ประมาณ 10 ขวบเลยค่ะ แม่ขับรถจากอุดรธานีพาหนูมาแคสงานและมาเรียนแอคติ้งในกรุงเทพฯ ตลอด ทำอย่างนั้นมานานมาก แคสงานได้บ้างไม่ได้บ้าง และเราก็เต็มใจที่จะมาด้วย เพราะเราอยากทำงานด้านนี้ ก็ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่มากที่ซัพพอร์ตหนูมาตลอด” และตอนนี้ได้เข้ามาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 แล้วรู้สึกยังไง? “การเข้ามาอยู่ช่อง 3 ถือว่าเป็นความฝันของหนูเลยค่ะ ก่อนที่จะได้ไปแคสคือตื่นเต้นมาก พอรู้ว่าเขาเลือกเราคือรู้สึกดีใจมาก ขอบคุณคุณดิว คุณสมรักษ์ พี่แหม่ม ทีมดูแลศิลปิน ทุกคนเลยที่เขาเห็นบางอย่างในตัวเด็กอายุ 14 วันนั้น หนูก็ไม่ได้มีความพร้อมมากด้วยซ้ำค่ะ แต่ว่าเขาก็ยังให้โอกาสหนู หนูอยากทำให้เขาเห็นว่าหนูตั้งใจมากและอยากให้ทุกคนภูมิใจที่เลือกหนูมาค่ะ”

ถือว่าเข้าวงการมาได้ไม่นานสาวเดนิสก็มีทั้งงานภาพยนตร์และละครเป็นใบเบิกทางที่ให้เธอเป็นที่รู้จักทันที เจ้าตัวเผยว่า “ตั้งแต่ได้รับเล่น ‘ธี่หยด’ และ ‘กลเกมรัก’ ก็รู้สึกว่าตัวเองได้เติบโตขึ้นไปอีกก้าวและเป็นก้าวที่สำคัญมากในชีวิต เราได้ทำในสิ่งที่รักที่ฝัน และที่สำคัญมาก ๆ คือคนจะได้เห็นฝีมือการแสดงของเรา พอหนูผ่านทั้งสองเรื่องนี้มา ถือว่าหนูได้เติบโตมากับกองละครกองภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้หนูยิ่งหลงใหลกับงานด้านนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ ยิ่งรักในการแสดงมากขึ้น อยากรู้จักตัวละครใหม่ ๆ อยากทำงานนี้ไปอีกเยอะ ๆ เลยค่ะ และขอขอบคุณแฟน ๆ ภาพยนตร์ ‘ธี่หยด’ ที่ทำให้รายได้ตอนนี้มุ่งสู่ 400 ล้าน รู้สึกเกินคาดไปมาก จริง ๆ แต่ก็แอบหวังเหมือนกันนะ เพราะทุกคนเต็มที่มาก ดีใจและขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดีแบบนี้ และก็ฝากให้ใครที่ยังไม่ได้ดู ‘ธี่หยด’ ต้องไปดูนะคะ ไปดูกันเยอะ ๆ จนกว่าภาพยนตร์จะออกโรงเลยนะคะ” สุดท้ายให้ฝากผลงานละคร “ก็ขอฝากละครเรื่องแรกของหนูอย่าง ‘กลเกมรัก’ ด้วยค่ะ เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นหนูอีกบทบาทเลย บทลลิษาเป็นอะไรที่ท้าทายและไกลตัวหนูมากจริง ๆ ตัวละครมีหลายมิติมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามว่าคน ๆ นึงจะทำอะไรได้มากขนาดไหนเพื่อให้ได้สิ่งที่ตนเองต้องการมา พัฒนาการของตัวละคร ลลิษา จะร้ายและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ และก็ฝากผลงานอีก 3 เรื่องที่กำลังถ่ายทำด้วยนะคะ ละครชุดดวงใจเทวพรหม ตอน ลออจันทร์ ละครผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง และละครอีบัวกับไอ้ขวัญค่ะ”

ใครหลงเสน่ห์สาว “เดนิส เจลีลชา” เข้าแล้วบ้าง สามารถตามไปฟอลโล่อินสตาแกรม (IG) ของเธอได้ชื่อว่า denisejelilcha พร้อมติดตามชมละครเรื่องแรก “กลเกมรัก” ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และหากใครที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “ธี่หยด” ก็สามารถไปรับชมความสยองขวัญได้ทุกโรงภาพยนตร์
ไม่เก็บอีกต่อไป !! เอสเธอร์ สารภาพความลับที่เก็บไว้ในใจคนเดียวมาตลอดให้ ปันปัน และ แบงก์ ได้รับรู้ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.12 พร้อมเปิดตัวละครลับ ลุ้นจะดีหรือร้าย ???
ความลับไม่มีในโลก !!! คนมีความลับเพราะความกลัว กลัวว่าถ้าพูดความคิด บอกความต้องการ หรือเปิดเผยข้อมูลบางอย่างออกไปแล้วจะถูกตัดสินไม่ได้รับความเคารพและไม่ได้รับความรักอีกต่อไป ซึ่งถ้าหากว่าเรายังคงมีความลับต่อไปเรื่อยๆมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์CHANGE2561 ORIGINAL Ep.12 เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) จึงตัดสินใจที่จะสารภาพความลับที่เก็บไว้ในใจคนเดียวมาตลอดให้ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ในคลิปข้อมูลที่ ควีน (พิม พิมประภา) เก็บไว้แบล็คเมล์ตัวเองว่าสิ่งที่อยู่ในคลิปคืออะไรนั้นติดตามชมคำสารภาพของ เกล ในคดีปริศนานี้พร้อมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต และอีกหนึ่งข้อมูลที่สำคัญใน Ep.นี้คือจะเปิดอีกหนึ่งตัวละครลับเตรียมลุ้นจะดีหรือร้าย ??? พร้อมกัน วัน ศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ขอพิสูจน์ผลงาน พร้อมแจ้งเกิดนักแสดงยกแพ็ค ใน “กลเกมรัก”
​เตรียมลงจอระเบิดความเข้มข้น สำหรับละคร “กลเกมรัก” ทางช่อง 3 ฝีมือของผู้จัดผู้กำกับอย่าง “หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” ค่ายซุปเปอร์ ฟูจิแมน ที่ตั้งใจจะตัดสายสะดือแจ้งเกิดให้นักแสดงน้องใหม่แกะกล่องอย่าง “อู๋ กิตติภณ” ในบท อนล และ “เดนิส เจลีลชา” ในบท ลลิษา กับฝีมือการแสดงละครเรื่องแรกที่น่าจับตาและน่าติดตามไม่น้อย พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหม่สุดฮอตของช่อง 3 “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” ในบท ภีม และ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ในบท อันดา ต้องบอกเลยว่าบทบาทของแต่ละคนล้วนดึงสกิลการแสดงออกมาประชันฟาดฟันกันอย่างดุเดือด รับรองว่าแฟนละครต้องทึ่งอย่างแน่นอน ​ซึ่งงานนี้ผู้จัดผู้กำกับ “หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” เผยถึงการร่วมงานครั้งแรกกับช่อง 3 และแอบสปอยล์เรื่องนี้ว่า “กลเกมรัก เป็นละครเรื่องแรกที่เราได้ร่วมงานกับช่อง 3 ตัวคอนเซ็ปต์ของละครคือเรื่องการแย่งชิงและการครอบครอง มันเป็นเรื่องของคน ๆ หนึ่งที่อยากจะได้ของคนอื่นมาเป็นของตัวเองเลยยอมทำทุกอย่างเพื่อแย่งชิงให้ได้มา ซึ่งทิศทางการทำงานของเรากับช่อง 3 มันก็เป็นโจทย์ที่ยากพอสมควร เพราะเราต้องไม่ทิ้งความเป็นช่อง ในขณะเดียวกันเราก็ยังสามารถนำเสนอในแบบที่เป็นสไตล์เฉพาะตัวของเราได้ เราจึงค่อย ๆ ปรับวิธีการทำงานจนเป็นรูปเป็นร่าง และกลายเป็นละครที่สมบูรณ์ในแบบที่เราพอใจ ส่วนการทำงานกับนักแสดงเซ็ตนี้ซึ่งค่อนข้างวัยรุ่นและบางคนก็ใหม่มาก ผมพอใจนะที่ได้เห็นพัฒนาการไปในทางที่ดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายที่ปิดกล้อง ทุกคนเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งตัว มิ้นท์ ไอซ์ อู๋ เดนิส เพ้นท์ ทุกคนทำได้ดี ซีนจิ้นซีนน่ารักก็ออกมาโอเคเลย ภาพสวยโรแมนติกหวังว่าคนดูจะชอบและสนุกไปกับสิ่งที่ละครนำเสนอ ยังไงก็ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยครับ”

​ส่วน 4 พระนาง ไอซ์, มิ้นท์, อู๋ และ เดนิส ก็มาขอฝากเนื้อฝากตัวกับผลงานละคร “กลเกมรัก” กันพร้อมหน้า เริ่มจากพี่ใหญ่ “ไอซ์” เผยว่า “ผมไม่เคยรับบทเป็นผู้ชายที่ตามตื๊อผู้หญิงขนาดนี้มาก่อน ความยากคือจะทำยังไงให้ไม่น่ารำคาญจนเกินไป อีกหนึ่งอย่างที่ยากคือเรื่องนี้ผมมีฉากที่ต้องเล่นเป็นคนตาบอด นี่แหละที่ผมว่ามันท้าทายในตัวผมมาก ๆ สำหรับการร่วมงานกับน้อง ๆ ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เจอกับ มิ้นท์ อู๋ เดนิส แต่ผมรู้สึกว่าเราสนิทกันเร็วมาก น้อง ๆ นิสัยน่ารักทุกคน เวลาต่อบทก็สนุกมันส์มาก ยิ่งบทฟาดฟันปะทะกับอู๋ถึงน้องยังใหม่แต่ก็เต็มที่ทุกฉากสนุกมากครับ รับรองว่าเข้มข้นชวนลุ้นทุกตอนห้ามพลาดนะครับ” ฟากสาว “มิ้นท์” เผยว่า “สำหรับมิ้นท์บทอันดายากตรงที่บทเหมือนจะไม่มีอะไร แต่เราจะเล่นยังไงให้มีเสน่ห์ไม่น่าเบื่อเกินไป อันนี้แหละที่ยากและท้าทายมิ้นท์มาก อยากให้ทุกคนรอดูว่ามิ้นท์จะนำเสนอบทอันดาออกมาเป็นยังไงในละคร เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่หนูได้ร่วมงานกับทุกคนรู้สึกว่าสนุกมาก กับเดนิสกลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปเลย เพราะไลฟ์สไตล์คล้ายกัน เวลาเข้าฉากเล่นซีนอารมณ์ฟาดฟันกับน้องก็ใส่กันเต็มที่ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับทุกตัวละครเลย โดยเฉพาะเส้นเรื่องของอันดากับลลิษาเพราะเป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ผูกพันกันมาก ๆ รักกันมากรู้ใจกันมากแต่วันหนึ่งต้องเสียความสัมพันธ์นี้ไป และตอนสุดท้ายจะเป็นยังไงต่อต้องรอติดตาม”

ฝั่งสองน้องใหม่แกะกล่องอย่าง “อู๋” เผยว่า “อู๋ใหม่มาก เพราะเป็นละครเรื่องแรก พอรู้ว่ามีโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่หนุ่ยก็เต็มที่ครับ ผมพยายามเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุด ทำการบ้านให้เยอะ เรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อที่จะอ่านบทและตีความตัวละครให้เข้าใจได้มากขึ้น และเป็นตัวละครให้ได้มากที่สุด เพราะตัวละครอนลเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ อันนี้แหละน่าสนใจและท้าทายมาก จนอู๋ต้องไปสร้างแบล็คกราวด์ว่าตัวละครโตมายังไงทำไมถึงคิดและทำแบบนี้ ก็อยากจะฝากทุกคนชม กลเกมรัก เพราะพวกเราตั้งใจกันมาก ๆ คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนละคร ยังไงก็ฝากตัวกับทุก ๆ คนด้วยนะครับ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยสาว “เดนิส” ที่บอกว่า “ตัวละครลลิษาต่างจากตัวหนูไกลมาก ลลิษาจะมีความโตเกินตัว จะเป็นคนที่กล้าแสดงออกในทุกอารมณ์ ชัดเจนในทุกความต้องการของตัวเอง เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่มีจริตสูงมาก และสิ่งที่ยากอีกอย่างคือลลิษาอ่อยผู้ชายทุกคนเป็นคนที่ชอบบริหารเสน่ห์ หนูต้องไปศึกษาเรื่องพวกนี้เพิ่มเติม เพราะเวลาเป็นลลิษาหนูต้องแสดงออกทุกอย่างทั้งคำพูด น้ำเสียง สีหน้า แววตา ภาษากาย เรียกว่าต้องเล่นให้ละเอียดทั้งตัว และแสดงออกให้ชัดทุกอย่าง โชคดีที่ได้คำแนะนำจากพี่ ๆ ในกอง รวมถึงพี่หนุ่ย ผู้กำกับ ก็จะคอยเวิร์คช็อปเพิ่มความมั่นใจให้หนูและคอยปรับว่าแค่ไหนถึงจะพอในแต่ละฉาก ถือเป็นละครเรื่องแรกที่ท้าทายและเป็นประสบการณ์ทางด้านการแสดงที่ดีมาก ๆ สำหรับหนู อยากให้ทุกคนติดตามเรื่อง กลเกมรัก กันเยอะ ๆ ทุกตัวละครมีความน่าสนใจของตัวเอง โดยเฉพาะลลิษาเป็นตัวละครที่มีหลายมิติมาก อยากให้ทุกคนรอชมว่าเด็กผู้หญิงอายุ 18 จะทำอะไรได้มากแค่ไหนเพื่อความต้องการของตัวเอง”

นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวนักแสดงมากฝีมือที่พร้อมจะมาฟาดฟันกันเพื่อความเข้มข้นให้น่าติดตามขึ้นไปอีก อาทิ เพ้นท์ กฤตกานต์, หนิง นิรุตต์, ไก่ สุปราณี, เฟรช อริศรา, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, กบ ทรงสิทธิ์, อุ๋ม อาภาศิริ, จอย ชลธิชา, น็อต วรฤทธิ์, แคนดี้ สุภาภัสสร์, เมโกะ ชนนิกานต์ และ ไผ่ วิศรุต

“กลเกมรัก” (Tricky In Love) บทประพันธ์โดย “พรดี” และเขียนบทโทรทัศน์โดย “ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส” เรื่องราวของ อันดา (มิ้นท์ รัญชน์รวี) กับ ลลิษา (เดนิส เจลีลชา) เด็กสาวสองคนที่เติบโตมาในมูลนิธิบ้านเด็กกำพร้า แม้จะมีนิสัยที่ต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็สนิทกันมาก โดยที่อันดาไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว ตัวเองไม่ได้เป็นเด็กกำพร้า แต่ว่าเป็นทายาทของมหาเศรษฐีตระกูลใหญ่ จนถูกลลิษาสวมรอยและแย่งชิงทุกอย่างที่ควรจะเป็นของอันดาไป และนั่นทำให้ชีวิตของอันดาต้องมาเกี่ยวพันกับ อนล (อู๋ กิตติภณ) ผู้แสนเย็นชา และ ภีม (ไอซ์ ภาณุวัฒน์) ผู้แสนอบอุ่น ผู้ชายสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและพร้อมจะแข่งขันกันทุกเรื่องเพื่อให้ได้เป็นที่หนึ่งทั้งเรื่องของเกมธุรกิจและเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์พวกเขาเหล่านี้จะไปจบลงที่ตรงไหน และสุดท้ายลลิษาจะสามารถขโมยชีวิตของอันดาได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม...

เตรียมรับชมความเข้มข้น การประชันอารมณ์ดราม่าที่ครบรสของ “อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส” พร้อมมาแจ้งเกิดในละคร “กลเกมรัก” ติดตามได้ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
กะเทาะหมดเปลือก !!! "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ นำเสนอสุดเข้มข้นสอดแทรกแง่คิดซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง”
ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยจนหลายคนต่างพูดถึงและตั้งตารอ สำหรับซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ซึ่งได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง การันตีคุณภาพความเข้นข้นของห้านางเอกชั้นนำอย่าง “ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์”, “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์”, “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์”, “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ตีแผ่ปัญหาเรื่องราวชีวิตในแต่ละคู่ให้ได้กะเทาะอย่างหมดเปลือก ผู้กำกับฯ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เผยถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

“เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร เพราะเป็นเรื่องของคนห้าคน ชีวิตคู่ของห้าคู่ที่มีปัญหาแตกต่างกัน ก็แก้ไขกันไปตามคาแรกเตอร์ของแต่ละคน แต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ของผู้หญิงที่ผู้ชายสมควรจะดูเป็นอย่างยิ่ง มันมีคำพูดอยู่คำหนึ่ง เช่น ในเวลาที่ฉันเงียบฉันไม่พูดอะไร แต่เธอรู้ไหมว่าพายุกำลังจะก่อตัว และมันก่อขึ้นแล้ว ฉะนั้นในวันที่ผู้หญิงเงียบไม่พูดอะไรน่ากลัวที่สุดนะ สำหรับการรวมตัวของห้านางเอก ถือว่ายากมากสำหรับการทำงาน แต่ก็เป็นความพยายามที่คุ้มค่า เพราะเวลาที่ห้าสาวรวมตัวกันมันสวยงามจริง ๆ ดังนั้นเราและทีมงานเหนื่อยหน่อยในการจัดสรรปันส่วน แต่พอลงตัวปุ๊บ การแสดงเกิด ศิลปะมันเกิด โอ้โห...สวยงาม เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องห่วง ต้องขอบคุณสำหรับนักแสดงทั้งห้าท่านที่สละเวลาจนลงตัวกัน ทำให้แฮงค์เอาท์เป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ผมสนุกมากครับ ในเรื่องนี้ทุกคู่มีซีนที่หนัก ๆ ผมว่ามันจะไต่จากชีวิตปกติ ไปจนถึงมีปัญหา จนกระทั่งตัดสินปัญหาเพื่อจบปัญหา เรื่องจะพีคทุกคน แต่ก็จะสอดแทรกข้อคิดในแต่ละคู่เอา ไว้ เพื่อตีแผ่ว่าถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร การเกิดเป็นทุกข์ การมีคู่ก็เป็นทุกข์ ทางธรรมะเขาบอกนะ แต่ถึงแม้รู้ว่ามีรักจะมีทุกข์ ทุกคนก็โหยหาที่จะมีความรัก เพราะเราคือมนุษย์ แต่จะทำยังไงที่เราจะมีความรักที่มีความสุขได้ ไม่มีความทุกข์ในซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนไว้ทั้งหมด อยากให้ติดตามครับ”

ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตทั้งห้ารูปแบบในซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) เริ่มสองตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้
ซีนดราม่าหนึ่ง! อั้ม ระเบิดอารมณ์ เคลียร์หัวใจ เข้ม โค้งสุดท้าย ลมพัดผ่านดาว
เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว กับละครดราม่าหวานละมุนหัวใจส่งท้ายปี "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD นั่งลุ้นหน้าจอพลิกไปพลิกมาทุกอีพี ว่าความรักและความสัมพันธ์ของตัวละครจะสิ้นสุดทางเลื่อนที่ตรงไหน โดยเฉพาะเรื่องหัวใจของ "หนูดาว ดารชา" ถ่ายทอดบทบาทโดย ตัวแม่ตัวมัม "อั้ม พัชราภา" ผู้อ่อนโยนเรื่องความรัก ดราม่าบีบหัวใจคนดูตลอดเวฯ นาทีนี้กำลังอยู่ในช่วงเทคอะเบรคความสัมพันธ์กับหนุ่มรุ่นน้อง "วายุ" ดูเหมือนว่าจุดนี้ต้องเคลียร์ยาวมีตัวละครลับโผล่มาปั่นป่วนหัวใจ "หนูดาว" อีกเช่นเคย เลยต้องถึงเวลาเคลียร์ใจสารภาพความรักที่มีอยู่ในใจเป็นหมื่นล้านคำ ทีมงานเนรมิตซีนสวยงามท้องฟ้าและบรรยากาศดวงดาวเต็มท้องฟ้า สมชื่อละคร "ลมพัดผ่านดาว" ถึงเวลาเปิดก่อน "หนูดาว" พรั่งพรูความในใจที่มีต่อกัน ฟากนักแสดงรุ่นน้อง "เข้ม หัสวีร์" รับส่งอารมณ์เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเยี่ยม เจอการแสดงขั้นเทพของ "สาวอั้ม" อินเนอร์อินใจเล่นดีมาก สั่งน้ำตาคลอเลี้ยงไว้ใต้ดวงตา ระดับมืออาชีพร้องไห้แบบสวยๆ เป็นอีกหนึ่งซีนสำคัญที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง ติดตามซีนระเบิดอารมณ์สวยๆของคู่จิ้น "อั้ม-เข้ม" กับโค้งสุดท้าย 4 ตอนสุดท้าย ละครรักโรแมนติก "ลมพัดผ่านดาว" คืนนี้เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
"Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม
ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม "Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" จึงรวบรวม 6 เรื่องราวจากชีวิตจริง ของความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่มีวันจางหาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่สุด เศร้าที่สุด เจ็บปวดที่สุด แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้น จะผ่านพ้นมานานแค่ไหน แต่เมื่อไรที่หวนคิดขึ้นมา ทุกคนก็ยังสามารถที่จะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ น้ำตาไหล ให้กับความสวยงามของความทรงจำเหล่านั้น กับวันเวลาที่ผ่านไปและไม่มีวันย้อนกลับมา

เรื่องย่อ MOMENTS & MEMORIES รักนี้...ไม่มีลืม
ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love)

ทันย่า (แพต ชญานิษฐ์) สาวสวยเปรี้ยวจี้ดที่มีแก๊งเพื่อนสาวคนสนิทเป็น เจินเจิน (ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์) กับเมเปิ้ล (กิ๊ฟ สิรินาถ) กลุ่มเพื่อนรักการเฮฮาปาร์ตี้ไปไหนไปกัน ที่ต่างคนต่างก็มีความตั้งใจในการตามหารักแท้ แม้ว่าการใช้ชีวิตจะห่างไกลกับการจะไปให้ถึงคำนั้น จากการใช้แอปหาคู่ทำให้ทันย่ากับภูวินทร์ (เอม ภูมิภัทร) ได้มาเจอกันและรักกัน ทั้งๆ ที่ทันย่าเองก็ไม่เคยปกปิดว่าตนเองมีคนรักที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก และกำลังจะถูกพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัวจัดการให้แต่งงานในอีกไม่นานที่บ้านของทันย่าในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพ เจินเจินกับเมเปิ้ล ช่วยกันวางแผนทดสอบรักแท้ด้วยการสร้างโจทย์ลองใจ โดยให้ทันย่าเอ่ยปากขอให้ ภูวินทร์เป็นคนรักที่มีความพิเศษคือ จะมีความรักให้กันเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพ แต่ไม่สามารถแสดงออกหรือบอกใครนอกเหนือจากพื้นที่นี้ได้ โดยภูวินทร์เป็นฝ่ายยอมรับทุกอย่าง ด้วยความมั่นใจว่า ความรักที่มีให้กันระหว่างภูวินทร์กับทันย่านั้นเป็นรักแท้จนถึงวันที่ทันย่าต้องไปเข้าพิธีแต่งงานกับนที (โมสต์ วิศรุต) คนรักอีกคนที่บ้านในต่างจังหวัดจริงๆ เจินเจินกับเมเปิ้ล ก็ช่วยกันทำให้ภูวินทร์คิดว่า ที่ทันย่าทำไปอย่างนั้นก็เพราะความจำเป็นทางครอบครัวและสักวันทันย่ากับนที่ก็จะต้องหย่ากัน และวันนั้น รักแท้ของภูวินทร์กับทันย่าก็คงจะสมหวัง เป็นเมื่อเกิดเรื่องราวของการนอกใจ หรือมือที่สามในความรัก หลายๆคนมักจะเคยเชื่อกันว่าผู้หญิงมักจะต้องตกเป็นฝ่ายถูกกระทำและเป็นฝ่ายจำต้องยอมเสมอ แต่ครั้งนี้ปัญหาเกิดขึ้นเพราะแก๊งผู้หญิงรวมตัวกันสร้างโจทย์ให้กับผู้ชาย ที่ควรจะเป็นเพศที่มีความแข็งแรงทั้งทางร่างกาย และจิตใจแต่จุดอ่อนที่สุดของภูวินทร์ก็คือความรักและความอดทนที่มีมากจนเกินไป เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 5 ตุลาคม นี้ เวลา 22.15 น.และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

ตัวละครตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love)
แพต ชญานิษฐ์ รับบท ทันย่า
- สาวสวย เปรี้ยว ซ่าส์ สมัยใหม่ ไม่แคร์โลก ไม่แคร์ใคร อายุ 24-25 ปี มีความเชื่อและมั่นใจในวิถีชีวิตแบบคนยุคนี้ ที่ตามหาความรักแท้โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว คิดแค่เพียงว่า แล้วแต่ใครจะยอมใคร และใครจะเป็นผู้ควบคุมเกมได้ ยิ่งอีกฝ่ายยอม ก็ต้องยอมตลอดไป สุดท้ายจึงได้พบความจริงว่า ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปในเรื่องของความรัก ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์ รับบท เจินเจิน
- สาวสวย สมัยใหม่ อายุ 24-25 ปี ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวตน แต่ตามหาความรักแท้ ด้วยการคบไปเรื่อย สนุกกับการสร้างโจทย์ ลองใจคน มองความรักเป็นเกมที่ต้องเอาชนะ กิ๊ฟ สิรินาถ รับบท เมเปิ้ล
- สาวสวย ดูภายนอกเหมือนผู้หญิงหวานๆ แต่แอบเปรี้ยวหนักกว่าใคร สนุกกับการแสดงออกให้คนเห็นอย่างหนึ่ง แต่ในใจคิดอีกอย่าง หรือลับหลังทำอีกอย่าง ไม่ค่อยเชื่อว่าโลกนี้จะมีความรักแท้ แต่ก็พร้อมจะทดลอง
เอม ภูมิภัทร รับบท ภูวินทร์
- ชายหนุ่ม หน้าตาดี อายุ 25-30 ปี เป็นคนเชื่อมั่น และจริงใจกับความรัก รักใครรักจริงและยอมทุกอย่าง มั่นใจว่าความอดทนจะสามารถเอาชนะทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะมีวิธีคิดที่ทำให้ตัวเองอยู่ได้ และยอมรับได้เสมอ สุดท้ายก็พบความจริงว่า ความอดทนอาจจะไม่ได้รับชัยชนะ ถ้าอดทนผิดที่ และผิดคน
โมสต์ วิศรุต รับบท รับบท นที
- ชายหนุ่ม ต่างจังหวัด อายุ 25-30 ปี เป็นคนซื่อๆจริงใจ ทุ่มเทและยอมทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่ตัวเองรัก
“จั๊มพ์” แจ้งเกิดพระเอกหน้าใหม่ ในหนัง “เพื่อน(ไม่)สนิท)” ยอมตัดสกินเฮด จูนคาแรกเตอร์ใหม่  เพื่อให้เข้ากับบท “โจ”
แจ้งเกิดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ กับผลงานทางการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิต ‘เพื่อน(ไม่)สนิท ผลิตโดย GDH ร่วมกับ Houseton ที่ได้ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรง อัตต้า อัตตา เหมวดี ซึ่งเรื่องนี้ จั๊มพ์ รับบท โจ เด็กวัยมัธยม ที่มองโลกในแง่ดี แถมยังมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ พร้อมจะสร้างพลังบวกให้กับคนที่อยู่ใกล้ ๆ ในบทนี้ดูเหมือนจะง่าย แต่เป็นตัวละครที่มีดีเทล ซ่อนอยู่ในนั้น ทำเอาจั๊มพ์ต้องปรับจูนคาแรกเตอร์ ให้เข้าสู่โหมดสดใสแบบเกินร้อย และยังยอมตัดสกินเฮด เพื่อให้เข้ากับบทที่ได้รับ โดยงานนี้ต้องมาจับคู่กับ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ เพื่อน(ไม่)สนิทอีกคน ที่ต้องเข้ามามีอิทธิพลในชีวิต นอกจากนี้ จั๊มพ์ ยังร้องเพลง “ฉันเก็บไว้” OST.ภาพยนตร์ “เพื่อน(ไม่)สนิท” Original by Whal & Dolph ในหนังอีกด้วย

จั๊มพ์ พิสิฐพล กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับที่ได้เล่นหนัง เพื่อน(ไม่)สนิท  นอกจากจะเป็นผลงานหนังเรื่องแรกในชีวิตของผมแล้ว ผมยังได้ร้องเพลง “ฉันเก็บไว้” OST.ภาพยนตร์ “เพื่อน(ไม่)สนิท” Original by Whal & Dolph อีกด้วย แถมหนังเรื่องนี้ยังช่วยสะท้อนช่วงเวลาในวัยมัธยมออกมาได้เห็นภาพมาก ๆ ตอนแรกมีแอบคิดว่าการรับบทเป็นโจคงจะง่าย คาแร็กเตอร์ดูไม่น่าจะไกลตัวมาก บางมุมตัวเรากับตัวละคร โจ มีความใกล้เคียงกัน คือเป็นคนที่ค่อนข้างเซนซิทีฟ มีความรักเพื่อนพ้อง แต่พอได้อ่านบทจนครบทุกมิติแล้ว ตัวละครโจกับผมมีจุดที่ต่างกันอยู่มาก ในเรื่องโจจะเป็นคนที่ปล่อยวางทุกอย่าง เป็นคนที่ใช้ชีวิตมีความสุขมากๆ คิดแบบโพสิทีฟ ในขณะที่ตัวผมเองเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับทุกเรื่อง แต่พอผมได้ไปเวิร์คช็อปทำให้เราเข้าใจเหตุผลของโจมากขึ้น ว่าทำไมเขาถึงเป็นคนที่ไนซ์ เป็นคนน่ารักได้ขนาดนี้ บุคลิกที่เพื่อนทุกคนรัก เพราะเขาเป็นเซฟโซนให้กับทุกคน เวลาเพื่อนมีเรื่องไม่สบายใจ  ก็พร้อมจะยื่นมือช่วยเหลือ ด้วยความที่โจเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นมากกว่าผม ผมเลยต้องปรับเปลี่ยนความคิดใหม่ ปล่อยวาง และยอมรับ พอทำได้ผมก็กลายเป็นโจได้เลยครับ ตัวละครโจ ทำให้ผมได้เรียนรู้และปรับตัวเอง กล้าที่จะทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ ทำให้รู้ว่าการเริ่มต้นอาจจะไม่ได้น่ากลัวเสมอไป หนังเรื่องนี้ทำให้ผมได้มาเจอกับโทนี่ มันเหมือนเราได้กลับไปเห็นตัวเองอีกครั้ง ทั้งการวางตัว ท่าทาง พอได้ร่วมงานกันแล้ว ทำให้รู้ว่า โทนี่เป็นคนเก่ง มีความสามารถ เวลาแสดงคือเต็มที่มาก คอยช่วยเหลือให้กำลังใจกัน คอยถาม ง่วงหรือยัง ไหวปะเนี่ย  พอจบซีนยาก ๆ โทนี่ก็จะคอยบอกเราว่าเมื่อกี๊โอเคนะ อันไหนไม่ได้เอาใหม่ ทำให้เราเริ่มสนิทกัน ทำงานได้ง่าย การมาเล่นหนังเรื่องนี้ให้อะไรกับผมเยอะมากเลยครับ ผมขอขอบคุณทุกคำติชม จากทุกคน และอยากฝากเป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ”

“เพื่อน(ไม่)สนิท” ภาพยนตร์ชวนคิดถึงเพื่อน ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
เลิฟซีนจัดเต็ม “จั๊กจั่น” ไฟแรง เคลิ้มจูบ “นิว-ภูมิ”สับสนเห็นภาพหลอนใน เรือนชฎานาง
​พักความหลอน ให้ได้หายใจหายคอกันทั่วท้องบ้าง เพราะอีพี4 ในละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จะพาไปดูโหมดแซ่บ ๆ เลิฟซีนดุ ๆ เมื่องานนี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ทุ่มสุดตัวขอมัดรวมพระเอก “นิว วงศกร ปรมัตถากร” และ “ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์” เลิฟซีนจูบจริงแบบฉ่ำ ๆ เบื้องหลังบอกเลยว่า จั๊กจั่นเขินหนักมาก เพราะคนนึงก็พี่ชายที่สนิท อีกคนก็เป็นน้องชายที่เห็นกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จะเป็นอย่างไรมีภาพเบื้องหลังให้ดูกัน

​เป็นฉากที่ ชฎาพร(จั๊กจั่น) กำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนานกับ ชฎาพลอย (หนูนา) ชฎาเพชร(นนนี่) และ พัดชา (แอริน) แต่ ปูน(ภูมิ) ก็มีทีท่าคิดไม่ซื่อกับ ชฎาพร สวมโอกาสที่ ชฎาพร เมานั่งโซเซแบบอึนๆ มึนๆ ก็แสดงความรักด้วยการ ดึงตัวมาจ้องหน้าเข้ามาจูบด้วยความซาดิสต์เข้าเส้นเลือด ชฎาพร ที่ไม่ได้สติ กลับมองปูน เห็นเป็น ธรรม์ (นิว) ทั้งคู่ก้มลงไปจูบปากกัน

เบื้องหลังฉากนี้ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนที่มีอารมณ์ค่อนข้างซับซ้อนหลายระดับ งานหนักเลยตกอยู่ที่สาวจั๊กจั่น เมื่อต้องอยู่ในโหมดอารมณ์ของความเมาสลับกับความเศร้า แถมยังต้องโดนจูบอีกด้วย แต่งานนี้หนุ่มภูมิก็ต้องใช้สมาธิหนักมากไม่แพ้กันกับการวนมาเจอจั๊กจั่นอีกครั้ง หลังเคยเจอในละครเรื่องแรกตอนเข้าวงการใหม่ ๆ แต่ครั้งนี้ต้องมาในเวอร์ชั่นที่หนุ่มภูมิแอบรัก และยั่วเบาๆส่งสายตาออดอ้อนพร้อมใช้มือลูบไล้ใบหน้าจั๊กจั่น บิ้วด้วยความร้อนแรง ทำเอาภูมิแอบเกร็งไม่น้อย ด้านนิวเอง ที่ต้องเป็นตัวสับขาหลอก มาสแตนด์บายจูบจั๊กจั่นก็คอยดูแอคของภูมิเอาไว้ เพราะต้องเล่นให้เนียนเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน เพราะในเรื่องจั๊กจั่นต้องเคลิ้มเห็นภูมิเป็นนิว ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ภูมิก็ปาดเหงื่อไปหลายเทคเลยทีเดียว พอสั่งคัทจั๊กจั่นถึงขั้นพูดว่า คนดูทางบ้านเค้าจะคิดกับฉันยังไงเนี่ยเล่นควบสองพระเอกแบบนี้ ถึงเบื้องหลังจะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ แต่เบื้องหน้ารับรองว่านี่เป็นสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดาแล้วอย่างแน่นอน หรือเหตุการณ์นี้จะเป็นตัวจุดปมอะไรบางอย่าง ร่วมหาคำตอบพร้อมกันได้ในละคร เรือนชฎานาง อีพี 4 วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
เตรียมซับน้ำตา ปิดฉาก “ปาฏิหาริย์รัก” บทสรุปรักสามเศร้า “พุฒ-ปุ๊กลุก-สน”
เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละคร “ปาฎิหาริย์รัก” เรื่องราวที่เข้มข้นหนักมาก! เมื่อความรักไม่เป็นไปดั่งใจหวังของทั้ง “ปวีร์” ที่รับบทโดย “พุฒ” พุฒิชัย เกษตรสิน” และ “พัดพัด” รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ที่รับบทเป็น “พลอย” ที่ขอจบทุกปัญหาแก้แค้นและจับตัวคนคนร้ายอย่าง “เสี่ยอ่า” (เต๋า สมชาย) และ “การันต์” (ชิน ชินวุฒิ) ให้ได้ ปวีร์ต้องพิสูจน์ว่าตนเองไม่ได้ผู้ร้ายที่ฆ่าพ่อ และพลอยเองก็อยากเอาคืน การันต์ ที่ทำร้ายเธอครั้งแล้วครั้งเล่า งานนี้คนที่เจอหลักฐานและยอมเอาตัวเองเข้าแลกกลับกลายเป็น “ชัชวิน” (สน - ยุกต์) ที่ยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงเพื่อจับตัวเสี่ยอ๋า ในขณะที่ “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) ก็ถูกการันต์จับตัวไปเช่นกัน งานนี้ ปวีร์ และ “ภาคเพียร” (นัท ณัชพล) รีบบุกไปช่วย แต่ครั้งนี้ไม่สำเร็จอย่างที่คิด ปวีร์ถูกยิง พลอยเองก็ยอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยชีวิตภาคเพียรไว้ ส่วนดาวิกาและชัชวินเองก็แทบเอาชีวิตไม่รอด ส่วนบทสรุปจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามกันในละคร

แต่กว่าจะเป็นฉากนี้ได้ทุกคนถึงกับเสียน้ำตาหนักมาก! ต้องบอกว่านักแสดงทุกคนทุ่มกันสุดตัว เพราะฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โกดังร้าง เรียกว่านักแสดงทุกคนต้องเจอกับฝุ่น และสภาพอากาศที่บอกคำเดียวว่าร้อนสุดๆ อีกทั้งเจอฉากวิ่งหนี บู๊ แอ็คชัน และมาจบที่เอฟเฟกต์ปืน ซึ่งถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าถึงเย็น ยมแล้ว ยมอีก แต่พอมาถึงซีนสำคัญฉากที่ถูกยิง ทั้ง สาวปุ๊กลุก และ พัดพัด ก็ใส่เต็ม ไม่มีใครยอมใคร แถมหนุ่ม ๆ อย่าง พุฒ สน และ นัท ก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเช่นกัน ฉากนี้กว่าจะผ่านได้ก็ทุลักทุเลพอสมควร ด้านตัวร้าย เต๋า และ ชิน ก็โหดไม่แพ้กันใส่สูทบู๊สู้ร้อน สู้ฝุ่น เล่นกันอย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่าทุกคนต้องเจองานหิน และโหด เพื่อตอนจบที่สมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

ติดตามชมละคร “ปาฏิหาริย์รัก” ตอนอวสานในคืนวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
ความเศร้าปกคลุม “นนกุล-ไบร์ท” กอดลาทั้งน้ำตาในซีรีส์หอมกลิ่นความรัก
ชาวหินกล่อมเขาปังจริง! สำหรับ EP.10 ที่ผ่านมา พาซีรีส์ “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” ไปเทรน X (ทวิตเตอร์) โลกอันดับ 4 กันแบบจุก ๆ แต่ในสัปดาห์นี้แฟน ๆ ต้องปรับโหมดมาโทนเศร้าเคล้าน้ำตากันอีกครั้งเพราะโมเมนต์ความหวานของคุณใหญ่กับพ่อจอมยังไม่ทันหม้อข้าวจะดำก็เกิดความตับพังหนักมาก เมื่อมีสัญญาณทำให้พ่อจอมขวัญของคุณใหญ่ใกล้ที่จะได้กลับไปยังปัจจุบันที่จากมา แล้วคุณใหญ่ ผู้คลั่งรักสุดหัวใจจะหาทางแก้ไขให้กับคนรักอยู่กับตนเองตลอดไปด้วยวิธีไหน งานนี้บอกเลยว่าแฟนซีรีส์ทุกคนต้องเตรียม ตับ ไต หัวใจไว้ให้ดี….เตือนแล้วนะ!

ฉากสำคัญนี้ เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์หน้าเรือนพลาธิป ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลังการรับรู้ความจริงว่าทั้งสองนั้นเป็นคนต่างยุคกัน คุณใหญ่ (ไบร์ท รพีพงศ์) ที่ไม่อาจทำใจให้เชื่อได้ว่าจะต้องจากกับ พ่อจอม (นนกุล) จึงพยายามทำทุกทางเพื่อค้นหาความจริงและรักษาคนรักของตนไว้อย่างดีที่สุด เบื้องหลังของฉากนี้ทีมงานเห็นความตั้งใจของไบร์ท ที่ต้องทำการบ้านกับฉากอารมณ์นี้อย่างหนัก ทั้งการท่องบนที่ยาวบวกกับซีนที่ต้องร้องไห้ ความเสียใจที่พรั่งพรูออกมาตอนกอดเหนี่ยวรั้งคนรักไว้ แต่ที่สำคัญได้พาร์ทเนอร์การแสดงที่ดีจากนนกุล ทำให้ซีนนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งไบร์ทและนนกุลจัดเต็มซีนซึ้ง ๆ ให้ประทับใจอย่างแน่นอน สุดท้ายแล้วคุณใหญ่จะทำเพื่อคนรักสำเร็จไม่ !
“ตรี” เดอะแบก!!! ที่แท้ทรู หน้าที่ต้องปกปักษ์...คนรักต้องปกป้อง
สัปดาห์ก่อน “ท่านอนันตชัย” ซึ่งรับบทโดย พระเอกหนุ่ม “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” ในละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 โดนหนุ่ม “เพชร โบราณินทร์” (อเนกชาติ) พญานาคผู้น้อง จัดหนัก จนสาหัสไม่น้อย มาสัปดาห์นี้ ปัญหาเดิมยังไม่ทันจะคลี่คลาย ปัญหาใหม่ ก็พร้อมจะบดบี้ ขยี้ซ้ำอีก โดยครั้งนี้ หนุ่มตรี ต้องรับบทเดอะแบกที่แท้ทรู เมื่อชีวิตของสาวคนรัก อย่าง “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” (หมอเอเชีย) กำลังตกอยู่ในอันตราย ระหว่างความเป็นและความตาย ตรีจึงพยายามทำทุกทาง เพื่อช่วยสาวกรีน แต่ด้วยพลังของสร้อยขนพญาครุฑ ที่กรีนใส่ไว้ อานุภาพ พร้อมแผดเผา ร่างพญานาคของตรี ทำให้การช่วยเหลือกรีนครั้งนี้ ดูหนทางมืดมน ฟากทีมตัวตึง อย่าง เพชร และ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” (ดร.ปรีดา) แท็คทีมไต่ระดับความร้าย ไม่พัก เมื่อมีผลประโยชน์ที่เอื้อกัน ทั้งคู่ ก็พร้อมรุมสะกำ ยำหนุ่มตรี ให้แหลกคามือ ดูท่า ภาระของหนุ่มตรีครั้งนี้ หนักหน่วงเหลือเกิน เมื่อมีหน้าที่ต้องปกปักษ์ และคนรักต้องปกป้อง ตรีจะรับมือกับปัญหานี้อย่างไร ตามลุ้นได้ ในวันจันทร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ (อีพี15) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
สายฝอกรี๊ด!!! “นะโม” หุ่นยนต์เอไอหล่อล่ำ สวมบ็อกเซอร์โชว์ซิกแพคแน่นใน “My next Doll”
ถึงแม้ว่าจะออกมาช่วงครึ่งเรื่องสุดท้ายเพียงไม่กี่ซีนเท่านั้น!!! แต่ความหล่อทะลุจอของนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์อย่าง “นะโม-เบนเนดิค เรอบิเย” กับบทบาท “แม็ก” หุ่นยนต์ Sex Doll ชายในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ก็ทำเอาเป็นที่ฮือฮาของสาว ๆ ไม่น้อยเลยว่าอยากจะมีหุ่นยนต์เอไอสเปคแบบนี้มาครอบครอง! โดย “นะโม” ได้เปิดเผยว่า

“หลังจบการประกวดรายการเรียลลิตี้ HOT YOUNG STAR “UNBOXED” ผมก็ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสในงานแสดงกับบทบาทที่ค่อนข้างท้าทายพอสมควร คือเป็นแม็ก หุ่นยนต์ Sex doll ชาย ที่ถูกผลิตมาแบบผิดกฏหมายและระบบหุ่นยนต์ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ได้เป็นหุ่นยนต์ที่มีความคิดด้วยตัวเอง คือจะทำตามคำสั่งของมาสเตอร์อย่างเดียว แม็กจะเป็นหนึ่งในอุปสรรคของเรื่องกับตัวละครของพระเอกกับนางเอก ต้นเรื่องจะไม่ค่อยเห็นแต่จะมาประมาณกลางเรื่องท้ายเรื่อง ความยากของบทนี้สำหรับผมคงจะเป็นเรื่องของการที่เราต้องแสดงเป็นหุ่นยนต์ ก็มีเข้าคลาสเรียนแอ็คติ้ง แต่เรื่องการบู๊หรือการโชว์ซิกแพค ผมไม่ห่วงอะไรเพราะผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างอยู่แล้วเพราะมันเป็นอาชีพของเราที่ต้องเตรียมความพร้อมตลอด ในบทที่ต้องถอดเสื้อก็ถอด ใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียว ไม่ได้เขินหรือเกร็งอะไรเลยครับ เพราะบอร์ดี้ถือว่าโชว์ได้ซึ่งวันที่มาเวิร์คช้อปครูหลี่เจิน ผู้กำกับ ก็ได้แนะนำว่ามาดของแม็กคือหล่อ ๆ สื่อออกมาทางสายตาจิก ๆ ว่าอยากกินผู้หญิงตลอดเวลา ผมก็กลับไปฝึกในส่วนของการแสดงผมจะทำให้ดีที่สุดแน่นอนครับ มันเป็นโอกาสให้ตัวเราพัฒนาขึ้น เราต้องปลดล็อกตัวเองให้ธรรมชาติที่สุดเป็นหนึ่งในชาเลนจ์ที่ทำให้เราพัฒนาขึ้นมาครับ ผมหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความสุขให้กับผู้ชม ฝากติดตามด้วยนะครับ ถึงผมจะมาตอนครึ่งท้ายเรื่องแต่ต้องดูทั้งหมด รับรองว่าทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ฮา เซ็กซี่ มาครบทุกความสนุกแน่นอนครับ”

ติดตามผลงานของนักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่ง “นะโม-เบนเนดิค เรอบิเย” กับบทบาท “แม็ก” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)
ลุ้นเกินต้าน! สงครามเงินตอนจบ จุดจบใครรอด-ใครตาย? ฟาดฝีมือสนั่นจอ
เดินทางมาถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นมันส์หยดติ่ง "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยCHANGE2561 สนุกถึงใจถึงอารมณ์เข้มข้นจนไม่สามารถคาดเดาจนจบของละครได้ ตามสไตล์ของละคร "อมรินทร์ทีวี" ที่สอดแทรกแนวคิดและคติสอนใจ ละครสะท้อนสถาบันครอบครัว งานนี้เตรียมลุ้นกันหนักหน่วง ถึงเวลาปล่อยของวันสุดท้าย ทีมนักแสดงMVPต่างงัดฝีไม้ลายมือมาสาดอารมณ์ที่หน้าจอ เดือดระอุกันแบบไม่มีใครยอมใคร จับตาดูการแสดงแบบไม่ธรรมดาของประมุขเลิศวรา "อาดาว ดวงดาว" แม่ทุกสถาบันมาเพื่อฟาดขั้นสูงสุด ต่อกันที่ดราม่าควีนตลอดกาล "ป๊อก ปิยธิดา" มาแบบร้ายโลกต้องจำ งัดอินเนอร์แสงยานุภาพทิ้งทวนการแสดงบท "กานตา" ได้แบบต้องขอปรบมือให้ ส่วนสาวจิตหลอน "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" ตำนานที่ยังมีลมหายใจ เล่นดีเล่นลึกเล่นถึงมากแม่ ด้านตัวร้ายฝ่ายชายหนึ่งเดียวในตระกูล "น็อต วรฤทธิ์" ร้ายยันเงาจะพลิกกับมาเป็นคนดีที่กลับตัวกลับใจได้หรือมั้ยต้องรอลุ้น ปิดท้ายที่ฟินาเล่นางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ" ตัวตึงสะใภ้ใจเด็ดเลิศวรา มาแบบสวยๆนางพญา พร้อมโกยรับคำชมกลับบ้านไปได้เลย ขอกระซิบบอกเลยว่า #สงครามเงินตอนจบ ห้ามพลาดเลยแม้แต่วินาทีเดียว จุดจบของทุกคนได้รับผลกรรมแบบสะใจคนดู ใครจะรอดใครจะตาย ลุ้นกันแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้เสาร์นี้

เรามันตัวแม่! "อั้ม" น้ำตาสั่งได้ เค้นอารมณ์ดราม่ากลางพัทยา
ดราม่าเข้มข้น บีบหัวใจเพิ่มขึ้นทุกอีพี สำหรับละครรักละมุนใจส่งท้ายปี "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD สมการรอคอยแฟนๆที่คิดถึงการแสดงของตัวมัม ตัวให้นมบุตร "อั้ม พัชราภา" สวยสะใจ สวยตะโกนทุกฉาก นอกจากความสวยจะยืนหนึ่งแล้วนั้น การแสดงของ "สาวอั้ม" กินใจคนดูอย่างแรง ทำเอาแฟนละครอยากเข้าไปโอบกอดหัวใจเต็มเติมความรักให้ "หนูดาว" ทั้งประเทศ ณ จุดนี้ลุ้นกันต่อกับช่วงเปราะบางของ "หนูดาว" มีเสี้ยมหนามหัวใจเข้ามาปั่นป่วน "หนูดาว" ต้องมานั่งพักใจ ปล่อยอารมณ์ดราม่ากลางทะเล ที่ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ชายหาด ทะเลพัทยาดึงบรรยากาศความเหงา ความโรแมนติกกับเสี่ยงคลื่นเศร้าๆ ฉากนี้ "สาวอั้ม" น้ำตาสั่งได้ สมดีกรีนางเอกในตำนาน นับห้าสี่สามสองแอคชั่น น้ำตาไหลมาเป็นทาง กับซีนครุ่นคิดจะไปต่อหรือพอแค่นี้กับ วายุ ทันใดนั้น ชายในฝันอย่าง พี่วัชร์ ก็เข้ามาทำให้หัวใจของ หนูดาว สั่นไหวอีกครั้ง บอกเลยเรื่องราวความรักของเธอ พลิกไปพลิกมา แฟนละครลุ้นหนักมาก

ตามให้กำลังใจกับซีนดราม่าปล่อยของกับการแสดงของตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" ในละครรักโรแมนติก "ลมพัดผ่านดาว" คืนนี้เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
ปีทอง “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกเลือดอีสาน กับฉายา “จอมโกยเรตติ้ง” ละคร 4 เรื่องปังทุกเรื่อง!
ถ้าพูดถึงพระเอกเลือดอีสานหุ่นแซ่บกล้ามแน่นสุดบ้าพลัง ตัวตึงงานฟุตบอลช่อง 3 คุณคงคิดถึงใครไปไม่ได้นอกจาก “เด่นคุณ งามเนตร” ซึ่งปี 2566 นี้เขาไม่ธรรมดานะจ๊ะ อวดผลงานละครถึง 4 เรื่องให้แฟน ๆ ได้ชมกันเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นปีก็มีผลงานละคร “เลือดเจ้าพระยา” ที่สวมบท “สมิง” บู๊ร่ายคาถาด้วยมนต์ขลัง ถัดมาเปลี่ยนลุคสวมบท “ภูมิ” เป็นหนุ่มนักธุรกิจในละคร “โปงลางฮักออนซอน” และในช่วงปลายปีตอนนี้หนุ่ม “เด่นคุณ” ได้มีละครที่กำลังอากาศถึงสองเรื่องด้วยกัน เรื่องแรกที่ต้องพูดถึงคือละครฟอร์มยักษ์ “พรหมลิขิต” ที่เปลี่ยนลุคหนุ่ม “เด่นคุณ” มาสวมบทเป็น กรมพระราชวังบวรสถานมงคล (เจ้าฟ้าพร) ปิดท้ายด้วยละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” เรื่องนี้พระเอก “เด่นคุณ” ทำสาว ๆ ตกหลุมรักกันแบบหาทางขึ้นไม่เจอเลยจ้าแม่จ๋า หลงใหลทุกทางไม่ว่าจะเป็นลีลาการบู๊การขี่ม้ากับหุ่นแซ่บ ๆ ของเขา หรือแม้กระทั่งการเว้าอีสานภาษาบ้านเกิดของเขา โอ้ยเป็นตาฮักแท้ ในบทตัวละคร “สรัล” เจ้าของไร่แสงตะวันสายโหดหน้านิ่งแต่ใจดี รักใครรักจริง คลั่งรักชนิดที่ว่าหญิงข้าใครอย่าแตะ!

เมื่อแฟน ๆ ต่างหลงรักลุค นายสรัล เจ้าตัว “เด่นคุณ” ก็ขอเผยความรู้สึกกับตัวละครนี้เช่นกัน ว่า “ตัวละคร สรัล ในเจ้าสาวบ้านไร่ เป็นตัวละครที่ผมชอบมากที่สุดอีกหนึ่งตัวเลย ผมว่าสรัลเป็นตัวละครที่โครตเพอร์เฟกต์เลย ตัวละครนี้เป็นคนที่ทำได้ทุกอย่าง แอ็กชัน ขี่ม้า บู๊โหดเถื่อนดิบ ๆ หน่อย แบบผู้ชายแมน ๆ และผมต้องปกป้องผู้หญิงที่รักจากผู้มีอิทธิพล แต่สิ่งที่สรัลทำมันอาจจะห้าวเกินไปจนผู้หญิงไม่เข้าใจ ตัวบทไล่ลำดับเรื่องได้ดีมาก ในช่วงที่ถ่ายทำก่อนนอนผมคิดถึงความสัมพันธ์ทุกอย่างเลยในตัวละครสรัล การผ่านร้อนผ่านหนาวกับคน ๆ หนึ่งมาด้วยกัน มันดีมากเลย และตัวละครผมจะเป็นแบบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ซึ่งผมชอบมากในการเขียนบท การกำกับ การจัดแสง โลเคชั่น ทุกองค์ประกอบทำออกมาได้ดีมาก ในตอนถ่ายทำผมสนุกมาก ทำให้ผมรักเรื่องนี้มาก ๆ ก็อยากจะให้ติดตามพัฒนาการของตัวละคร สรัล ใน เจ้าสาวบ้านไร่ ด้วยนะครับ”

บอกเลยว่าผลงานละครทั้ง 4 เรื่องที่กล่าวถึงของ “เด่นคุณ” ล้วนโกยเรตติ้งถล่มทลาย ยกให้เป็นพระเอกจอมโกยเรตติ้งของช่อง 3 ไปเลย เอาอยู่ทุกบทบาท! สามารถติดตาม นายสรัล ในละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และออเจ้าแฟนละคร “พรหมลิขิต” ทั้งหลาย ห้ามพลาดชม กรมพระราชวังบวรสถานมงคล (เจ้าฟ้าพร) ในทุกวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 19, 25, 26 ตุลาคม 2566 และหลังจากวันที่ 30 ตุลาคมเป็นต้นไป พบเจอกันทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ทุ่มสุดตัว !! พิม พิมประภา เผยทำการบ้านเยอะบท ควีน เพื่ออยากให้ทุกซีนออกมาต้องแน่นและเพอร์เฟคที่สุด ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพมากความสามารถที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ทุ่มเทแสดงออกมาได้ดีและโดนใจคนดูสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ พิม พิมประภา ที่ได้มาเล่นซีรีส์ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผยซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน เล่าถึง 3 สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอตครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป็อปปูล่าร์ กับบทบาท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัยที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อจนแฟนๆต่างชื่นชอบในลุคส์สวยสุดพลังที่ซ่อนปมให้ค้นหาของคาแรกเตอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวได้ทุ่มเทเต็มที่พร้อมเอ่ยปากว่าเล่นแล้วอินทำการบ้านเยอะขั้นสุด เพื่อให้สมกับยอดคนดูที่เข้ามาดูในโลกออนไลน์ทะลุไปถึง 11.8 ล้านวิว

พิม พิมประภา “ทำการเยอะนะคะ จริงๆที่แอร์ไทม์ของตัวควีนไม่ได้เยอะ ก็เลยอยากจะทำให้ทุกซีนแน่นที่สุดเวลาที่ควีนออกมาก็อยากจะให้คนดูให้เห็นอะไรในทุกครั้งต้องมีอะไรให้คิดตามในทุกครั้ง ซึ่งข้อดียิ่งแอร์ไทม์ในแต่ละซีนน้อยเราเลยมีเวลาทำการบ้านเยอะ เราจะดีไซน์อย่างไรให้ออกมาให้คนคิดตาม พิม จะทำเป็นสองเวว่าจริงๆรู้สึกผิดกับเพื่อนหรือจริงๆแอบซะใจหรือจริงๆมันเป็นซีมเศร้าคือมวลรวมของตัวควีนให้เหมือนเป็นปลายเปิดให้คนแบบให้คนสงสัยมาถามกันเยอะๆ อยากให้คนมาเถียงกันเรื่องตัวละครของควีนให้เขาคิดได้หลายมุม เพราะตัวละครควีนเป็นร้ายที่แบบอยากจะเอาชนะมีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอันนี้จากที่ พิม ตีความเองนะคะ ควีน มันก็มีความที่อาจจะแบล็คกราวความที่เขาสู้ชีวิตมามากๆ ด้วยอาจจะเคยโดนกดมาตอนเด็กๆน่าจะมีปัญหาทางจิตนิดนึงและความทยอยทะยานที่มันมากเกินไปเหมือนกับว่าเสพยาสมองมันไม่ได้เต็มร้อยขนาดนั้น อยากให้ทุกคนมาลุ้นดูซีรีส์นี้อาจจะพลิกหรือพลิกยังไงแบบที่คาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ ฝากด้วยนะคะ ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าควีน ???? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“หนูนา หนี่งธิดา” ตื่นเต้น จับไมค์ส่งเสียงหวานทรงพลัง ผ่านเพลง “คนใกล้ตัว” ประกอบละคร เรือนชฎานาง
​เป็นอีกหนึ่งคนที่อินเนอร์ในการร้องเพลงไม่เป็นสองรองใคร สำหรับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” สาวเสียงใสทรงพลัง ที่ได้คัมแบ็กจับไมค์พร้อมถ่ายทอดเพลง “คนใกล้ตัว” เพลงประกอบละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งหนูเองนาเองก็เป็นหนึ่งในนักแสดงของละครเรื่องนี้ด้วยในบท ชฎาพลอย ซึ่งเป็นตัวเดินเรื่องหลักที่ต้องตามหาความจริงบางอย่างใน เรือนชฎานางหลังนี้ ซึ่งแน่นอนว่าอินเนอร์ในเพลงนี้ หนูนาขอจัดเต็มความอิน ใส่ทั้งเสียง ใส่ทั้งความรู้สึกแบบจัดเต็ม โดยเป็นเนื้อเพลงสำหรับคนที่เคยโดนหักหลังจากคนใกล้ตัว จะต้องเข้าใจความรู้สึกนี้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว

หนูนา เผยถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “ดีใจมากๆที่เสียงของเราได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกผ่าน ละคร เรือนชฎานาง ในชื่อเพลง คนใกล้ตัว ตื่นเต้นมากเหมือนไม่ได้ร้องเพลงมานานสักพักแล้ว วันนี้ได้กลับมาร้องเลยรู้สึกเป็นอะไรที่พิเศษมาก เพลงนี้ส่วนใหญ่เนื้อหา แทนตัวละครในเรือนชฎานางทุกคน ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่งเท่านั้น ที่จริงๆแล้วเราจะไว้ใจคนใกล้ตัวหรือคนข้างๆเราได้จริงหรือเปล่า หรือจริงๆคนใกล้ตัวนี่แหละคือคนที่ร้ายที่สุด ที่ท่อนที่ชอบมากที่สุดคือ “อุตส่าห์ไว้ใจ ให้รักให้ความสำคัญ แล้วเธอหักหลังกัน เพิ่งจะรู้วันนี้ว่าฉันเหมือนคนที่ไม่มีตา” ประโยคนี้ รู้สึกว่ามันเศร้ามากเลย และถ้าถามว่าร้องยากมากไหม มากพอสมควรเลย เพราะฉีกออกไปจากเพลงที่หลายๆคนเคยฟังแน่นอน เป็นเพลงประกอบละครด้วย อาจจะต้องใช้โทนเสียงคนละแบบกัน จากเพลงหวานๆที่ทุกคนเคยได้ฟังกัน ถ้าแทนตัวของละคร เรือนชฎานาง ที่หนูนา รับบทเป็น ชฎาพลอย เพลงนี้ก็แทนตัวละครพลอยเช่นกัน เพราะพลอยคือคนที่ดีกับทุกตัวละคร แต่เราไม่รู้เลยจริงๆว่าคนที่เราดีด้วย คนในครอบครัว หรือคนใกล้ตัวของเรา เขาดีกับเราจริงหรือเปล่า คิดร้ายกับเราหรือเปล่า สิ่งที่เรามอบให้เขาไปเขาจะตอบแทนเรากลับมาด้วยอะไร ยังไงก็ฝากเพลงคนใกล้ตัว และติดตามรอดูละครด้วยกันนะคะ”

โค้งสุดท้าย! อย่างเดือด “พุฒ” ถูกตราหน้าเป็นฆาตกร ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”
โค้งสุดท้ายที่เรื่องราวกำลังเข้มข้นหนักมาก สำหรับละคร “ปาฏิหาริย์รัก” เรื่องราวความรักที่เพิ่งจะได้คำตอบของหัวใจมายังไม่ทันไร จู่ ๆ ก็ต้องกลับมาเจอเรื่องหนักที่สุดในชีวิตอีกครั้ง เมื่อ หนุ่มพุฒ - พุฒิชัย เกษรตรสิน ตื่นขึ้นมา แล้วพบว่า “ปกรณ์” แสดงโดย โจม - กมล ผู้เป็นพ่อถูกยิงเสียชีวิตในบ้าน แถมตัวเองยังถูกใส่ความว่าเป็นคนฆาตกรอีกต่างหาก งานนี้เรียกว่างง! ไปไม่ถูกกันเลย ทั้งเสียใจที่พ่อต้องมาตายจากไป แล้วใครกันแน่คือ คนร้าย?

เริ่มเข้าสู่โหมดดราม่าจริงจัง ไม่มีวันไหนเลยจะไม่เสียน้ำตา และแม้ในซีนจะดราม่า ร้องไห้ เสียใจแค่ไหน ก็มักมีหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง พุฒ ที่ค่อยช่วยปรับโหมดทุกคนในกองถ่ายให้สนุกสนาน แต่ครั้งนี้เจ้าตัว พุฒ กลับเป็นคนต้องเสียน้ำตาดราม่าหนักซะเอง แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพจะบอกว่าทำไม่ได้ก็คงไม่ใช่ หนุ่มพุฒ เป็นพระเอกที่สวิตซ์อารมณ์ตัวเองได้เก่งสุด ๆ ในฉากเล่นจริงจังขนาดไหน พอผู้กำกับฯสั่งคัทก็มักมาช่วยสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้เสมอ งานนี้คนที่เศร้าใจที่สุดก็คงจะเป็น “พ่อโจม” ที่ต้องนอนจมเลือดเหนียว ๆ อยากจะขำก็ขยับไม่ได้

แต่ก่อนที่ละครจะนำไปสู่ตอนจบในเร็ว ๆ นี้ บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ไม่ได้มีแค่ “ปกรณ์” ที่เสียชีวิต ยังมีเรื่องราวชวนติดตามและชวนเสียน้ำตาอีก เพราะไม่ได้มีคนตายแค่คนเดียว ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพุธที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลาใหม่ 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
4 ตอนสุดท้าย “เลือดกากี” พีคแทบหยุดหายใจบทสรุปความแค้น “เอ๊ะ-เบนซ์” ลงเอยด้วยความจริงสุดเจ็บปวด
นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความร้อนแรงของละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องยกให้เป็นนัมเบอร์วัน เพราะล่าสุดในอีพี 42(พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566) ได้สร้างสถิติใหม่ มียอดรับชมไลฟ์สดทางเพจเฟสบุ๊กช่อง 8 สูงสุดถึง 114.4K โดยสัปดาห์นี้ ก็ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึง 4 ตอนสุดท้ายแล้ว และแฟนละครก็กำลังรอคอยบทสรุปแห่งความแค้นระหว่าง “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” และ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ที่มีเหตุเกิดมาจากความเจ้าชู้ของตัวละคร มนัส ที่รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” เท่านั้นไม่พอ เรื่องราวว้าวุ่นของรุ่นลูก “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” “นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์” และ “ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์” ว่าจะลงเอยแบบไหน แต่นั่นก็คงจะไม่ใช่ประเด็นที่แฟนละครอยากรู้เท่ากับประเด็นที่ว่า ถ้าตัวละครของธารทิพย์ ได้รู้ความจริงว่าแน่งน้อยเป็นลูกสาวของตัวเองและขวัญศรีลูกที่เฝ้าเลี้ยงดูด้วยความรักแบบผิด ๆ กลับไม่ใช่ลูกของตัวเองแล้วหละก็ อะไรจะเกิดขึ้น แล้วถ้าธารทิพย์เกิดจะพลั้งมือฆ่าลูกของตัวเองทั้งที่ไม่รู้หละ ? หลายคนนั้นคงจะรอทับถมตัวละคร ธารทิพย์อยู่ไม่น้อย แต่ขอบอกได้เลยว่า อย่าพึ่งคาดเดา เพราะความพีคนั้น พร้อมพุ่งทะยานเหนือความคาดหมายจนแฟนละครต้องอ้าปากค้าง

โดยอีพีล่าสุด (อีพี42) เรื่องราวดำเนินถึง เศรษฐีไข่ได้จับแน่งน้อยเป็นตัวประกัน เทวัญตามมาช่วยได้ทันเวลา เทวัญสัญญาว่าจะดูแลแน่งน้อย ด้านขวัญศรี ก็ยังอยากได้เทวัญ แต่ก็กลับไปว่าธารทิพย์ว่าจะช่วยกี่ครั้งก็ไม่เคยทำแผนสำเร็จได้ เธอจะไม่ไม่ยอมเชื่อใจแม่อีกแล้ว และมนัสเองก็ได้รู้ความจริงสุดช็อก เพราะธารทิพย์หลุดมาว่า อาการการที่มนัสเป็นอยู่ เป็นฝีมือของตน เพราะมนัสไม่เคยหยุดเรื่องผู้หญิง และเผยแผนที่ทำให้มนัสเข้าใจผิดเรื่องทำให้ตลับเป็นชู้กับไอ้เปลี่ยน ทำเอาแฟนละครผงะไปหลายช็อต แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่า อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนดูอินได้ถึงขนาดนี้ นอกจากจะเป็นเรื่องของบทที่เข้มข้นแล้ว ฝีมือของนักแสดงก็มีส่วนชูโรงให้อรรถรสในการรับชมของละครดีขึ้นและช่วยขับเคลื่อนให้ละครสำเร็จได้ โดยอีพี43 (จันทร์ที่ 16 ตุลาคม) เป็นเรื่องราวในการเฉลยปมต่าง ๆ โดยเฉพาะ ปมเรื่องของการสลับลูกระหว่างแน่งน้อยและขวัญศรี ที่มาพร้อมกับความดรามา เข้มข้นทุกฉาก และฉากที่คุณเห็นว่าพีคแล้วนั้น ยังมีพีคกว่านั้นได้อีกแน่นอน จนคุณเองอาจจะนั่งดูละครไปและบีบมือตัวเองไปด้วยความลุ้นแบบไม่รู้ตัว

มาร่วมรอดูจุดจบของตัวละครธารทิพย์ ว่าจะได้รับผลกรรมที่สาสมโดนใจแค่ไหน เหนือความพีค ที่เกินคาดเดานั้น จะเป็นฉากอะไร เตรียมชิดจอรอชมพร้อมกันได้ใน ละคร เลือดกากี 4 ตอนสุดท้าย(อีพี 43 – อีพี46) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม ถึง วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
“นนกุล” มีเซอร์ไพรส์งานหมั้นของ “ไบร์ท”ในซีรีส์หอมกลิ่นความรัก
สถิติยืนหนึ่ง ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในประเทศไทยมาตลอดทุกสัปดาห์ และทวีคูณความปังในสัปดาห์ที่ผ่านมากับ #หอมกลิ่นความรักEP9 กับอันดับที่ 6 ของโลก สำหรับเรื่อง “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” ซีรีส์วายน้ำดี สำหรับตอนต่อไปต้องห้ามพลาดกับซีนอารมณ์ ซีนใหญ่ของทุกตัวละคร ที่ได้รวมนักแสดงไว้มากที่สุดฉากหนึ่ง โดยผู้กำกับสุดเนี้ยบ อย่าง “ตี๋-บัณฑิต” ขอถ่ายทอดซีนไฮไลท์นี้ ที่จะทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนของซีรีส์ผ่านการแสดงสุดพิเศษกึ่งละครเวทีตัวละครของ นายเหนียว ในการเล่าเรื่องความจริงบางสิ่งที่จะทำให้แฟนซีรีส์ประทับใจไปพร้อมกันอย่างแน่นอน

ในสัปดาห์นี้ จอม (นนกุล-ชานน) รู้สึกเศร้าใจเมื่อรู้ข่าวงานหมั้นระหว่าง คุณใหญ่ (ไบร์ท-รพีพงศ์) กับ บุษบง จึงนัด มิสเตอร์เจมส์ (คิม- ธิติสรรค์) เพื่อพูดคุยปรับทุกข์ในเรื่องที่ต้องทุกข์ทนอยู่ จนในวันหมั้นของคุณใหญ่นั้น จอมได้ปรากฎตัวขึ้นสร้างความประหลาดใจให้แก่ครอบครัวและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก คุณพระเทพนิติธรรม พ่อของคุณใหญ่ถึงกับโกรธเพราะคิดว่าจอมกำลังพยายามเข้ามาทำลายสิ่งที่เขาสั่งสมมาตลอดชีวิต หากแต่จอมกลับมาพร้อมกับการแสดงสุดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับผู้คนและความลับที่อยู่เบื้องหลังมากมาย โดยเขาหวังเพียงให้การแสดงที่ทุกคนกำลังจะได้ชมหลังจากนี้ ช่วยทำให้คุณพระเทพนิติธรรมเกิดความลังเล และทบทวนการตัดสินใจต่อการหมั้นหมายระหว่างคุณใหญ่และบุษบงอีกครั้ง สุดท้ายแล้วงานหมั้นระหว่างคุณใหญ่และบุษบง จะเกิดขึ้นหรือไม่ แล้วของขวัญที่ จอม ตั้งใจมอบให้ในวันงานจะพิเศษแค่ไหน?

ฟาดเรียบ “เกมรักทรยศ” ขึ้นแท่นละครแห่งปี ยึดเรตติ้งยืน 1 ทุกพื้นที่ การแสดงตัวพ่อ ตัวแม่ “แอน-อนันดา” ที่โหดสุดในชีวิต
ลาจอไปอย่างสวยงามสมตำแหน่งตัวพ่อ ตัวแม่ประทาน สำหรับ “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ทางช่อง 3 หยิบมาดัดแปลงจากซีรีส์เรื่องดัง “ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster)” ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่ทำคนดูอินหนักจนทำลายสถิติเรตติ้งทั่วประเทศตอนจบไปได้สูงถึง 5.848 ในกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ พีคสุดที่ 8.243 และกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทุบตัวเลขไปได้ถึง 7.249 ยอดดูสดออนไลน์พุ่งทะลุ 1 ล้านวิว ยึดพื้นที่ไปแบบปัง ๆ จากฝีมือการผลิตของค่าย จูเวไนล์(JUVE9)

สมกับที่แฟนละครยกให้เป็นละครแห่งปีจริง ๆ กับ เกมรักทรยศ ละครที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดง บทยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพได้ทั้งข้อคิด และแบบอย่างการมีครอบครัว สะท้อนสังคมในแบบฉบับยุค 2023 โดยได้ 2 นักแสดงนำระดับแนวหน้าของประเทศ อย่าง “แอน ทองประสม” รับบทเป็น “หมอเจน” จิตแพทย์สาวที่คนดูปากำลังใจเชียร์ทั่วประเทศ ถึงขั้นเจ้าตัวออกมาโพสต์บรรยายความรู้สึกถึงละครเรื่องนี้ในตอนจบไว้อินสตาแกรมกันเลยทีเดียว รวมถึงตัวพ่อ “อนันดา เอเวอริงแฮม” มารับบท “อธิน” อดีตสามีชั่วที่ทำเอาหลายคนต้องหัวร้อน เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงไม่เกินจริง ไม่ว่าบทจะโหดสาหัสขนาดไหนก็เอาอยู่ และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่แจ้งเกิดสุด ๆ ในบทเมียน้อย รวมถึงนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมเสริมทัพความสำเร็จให้กับละครเรื่องนี้

เป็นที่สุดของละครไทยจริง ๆ กับ “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ใครยังไม่มูฟออนตามไปดูกันต่อได้ทางแอปพลิเคชัน 3 Plus
"ปิดเมืองล่า PATTAYA HEAT" ประกาศเลื่อนฉายรับตรุษจีนปีหน้า ปักธงรอเปิดความมันส์พร้อมกันทั่วประเทศ!! 8 ก.พ. 67
เป็นภาพยนตร์สัญชาติไทยแอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอมาก ๆ สำหรับ "ปิดเมืองล่า PATTAYA HEAT" โดยสองค่ายใหญ่ วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) สรรค์สร้างความมันส์แบบจัดเต็มอลังการ การันตีความเดือดสะท้านด้วยโปรดักชั่นเทียบเท่าฮอลลีวูด

และความยิ่งใหญ่ของทัพนักแสดง ที่ได้ระดับตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิงมาร่วมเชือดเฉือนประชันบทบาท ไม่ว่าจะเป็นตัวพ่อสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, น้อย พรู, เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว พร้อมกับปล่อยตัวอย่าง Teaser สุดมันส์เรียกน้ำย่อย ซึ่งก็ได้รับการกระแสการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เรียกว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นสุดดุเดือดฟอร์มยักษ์แห่งปีของไทยด้วยทุนสร้างภาพยนตร์กว่า 100 ล้านบาท

โดยก่อนหน้านี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 แต่ล่าสุดทางทีมงานผู้ผลิตขอประกาศแจ้งกำหนดการเลื่อนฉายใหม่ โดยได้ฤกษ์ดี เป็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อมอบความสุขสุดมันส์ให้ยิ่งใหญ่ต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมที่จะปฏิวัติและผลักดันวงการหนังแอคชั่นไทยให้ออกสู่สายตาชาวโลกอีกด้วย

"ปิดเมืองล่า PATTAYA HEAT" นอกจากจะได้ทัพนักแสดงมากฝีมือมาร่วมประชันบทบาทเชือดเฉือนบู๊สนั่นจอแล้ว ยังได้ผู้กำกับและเขียนบทโดย “หยาง ซู่เผิง” (Mr.Yang Shu Peng) ที่มีผลงานการันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม Best Director Award Macau International Film Festival ปี 2009 จากภาพยนตร์เรื่อง “The Robbers” รวมไปถึง “ยัง คิล ยอง” (Yang Kil Young) จากเกาหลีใต้ผู้ที่เคยมีผลงานฮิตระดับโลกมาหลายเรื่อง อย่างเช่น Old Boy, Negotiation และ Running Man มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับคิวบู๊ ในเรื่องนี้อีกด้วย

ตั้งตารอคอยเตรียมพบกับความมันส์สุดยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์ "ปิดเมืองล่า PATTAYA HEAT" นี้ได้ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 รับประกันความเดือดระห่ำสะใจสัญชาติไทยที่เข้มข้นไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน!
“โป๊ป-เบลล่า” นำทีม เปิดใจ จาก “บุพเพสันนิวาส” สู่ “พรหมลิขิต” ท้าทายความสามารถขั้นสุด ในรายการพิเศษ “กว่าจะเป็น พรหมลิขิต”
ถึงเวลาที่ออเจ้าทุกคนรอคอย กับการผลัดเปลี่ยนประวัติศาสตร์ภาคต่อจาก “บุพเพสันนิวาส” ยุค “ขุนหลวงนารายณ์” สู่ยุค “ขุนหลวงเพทราชา” และเข้าสู่ยุค “ขุนหลวงท้ายสระ” ใน “พรหมลิขิต” ผลงานชิ้นสำคัญ ทางช่อง 3 ที่หลายคนถามหาของผู้จัดฯ “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่จัดหนักจัดเต็มกับบทบาทสุดท้าทายของพระนางคู่จิ้น “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี” ที่ต้องรับบทหนักเป็นถึง 3 คาแรคเตอร์ รวมถึงตัวละครจากภาคแรกที่มาเพิ่มเติมสีสันความสนุก และตัวละครลับที่ขนทัพมาแทบหมดช่อง งานนี้หินอยู่ไม่ใช่น้อยกับการทำการบ้านอย่างหนักของนักแสดง และการรีเสิร์ชข้อมูลที่ถูกต้องตามประวัติศาสตร์ เบื้องหลังการทำงานจะเป็นอย่างไร วันนี้ออเจ้าทั่วประเทศได้รู้กันแน่นอน ในรายการพิเศษ “กว่าจะเป็น พรหมลิขิต”

นอกจากแฟน ๆ จะได้เห็นเบื้องหลังความยากแล้ว ยังจะได้เห็นสกิลการแสดงสุดท้าทายเพื่อแฟนละครที่รอคอยกันมาหลายปี พร้อมด้วยฉากเด็ดหวานละมุนที่ไม่ควรพลาด ก่อนจะมาช่วยลุ้นเรื่องราวของหัวใจกันต่อ และช่วงเปิดตัวบุคคลในประวัติศาสตร์ที่มีตัวตนจริง พร้อมแกงค์อยุธยาบอยแบนด์ที่คุณต้องชอบกับเรื่องเล่าสุดขำเบื้องหลังที่แฉกันไม่แคร์สื่อ ก่อนจะมามัดรวมความน่าดูที่ห้ามพลาดในละคร พรหมลิขิต ทั้งเมนูอาหารที่ชวนน้ำลายสอ ความอลังการของการสร้างฉากวังและบ้านพุดตาน และความตราตรึงใจจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจอ ซึ่งนอกจากนักแสดงนำ “โป๊ป-เบลล่า” ที่มาร่วมนั่งพูดคุยถึงความยากงานหินในการถ่ายทำ และบทบาทที่ได้รับแล้ว ก็ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, ฐกฤต ตวันพงค์, คณิน สแตนลีย์, กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ทัศน์พล วิวิธวรรธ์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ, ปรียากานต์ ใจกันทะ, วรินทร ปัญหกาญจน์, เด่นคุณ งามเนตร ฯลฯ และผู้จัดฯ พี่หน่อง อรุโณชา ผู้กำกับ นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร

ละครที่ทุกคนรัก ที่ทุกคนคิดถึง กำลังจะกลับมาอีกครั้ง รอติดตามชมพร้อมกันในรายการพิเศษ “กว่าจะเป็น พรหมลิขิต” ในวันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00-19.00 น. ทางหน้าจอช่อง 3 และรอชม ละคร “พรหมลิขิต” พร้อมกันทั่วประเทศ เริ่ม 18 ตุลาคมนี้ !
“มายด์ วรัทยา” โดนตก “ไนกี้” โปรยเสน่ห์ไม่ยั้ง !!! ใน “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” EP.11
บู๊หนัก บู๊เดือด มาแทบจะทุก EP. แล้ว วันนี้เลยขอนำฉากหวาน ๆ ของคู่ พระ-นาง “ไนกี้ นิธิดล” และ “มายด์ วรัทยา” ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 มาฝากกันบ้าง

หลังจากที่ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) โดน 4 เสือสายลับ จักร (นิว วงศกร), คทา (ไนกี้ นิธิดล), สังข์ (นาย มงคล) และ ไม้เอก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) บุกจับ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) กลางงานเลี้ยงเอเย่นต์ค้ายาสำเร็จ ใน EP. ที่ผ่านมา และต้องยอมเพราะจำนนต่อหลักฐาน งานนี้ EP. ที่ 11 ดุจดาว (มายด์ วรัทยา) ลูกสาวคนเดียวของป๋าฯ จึงเสียใจมาก ที่ได้รู้ความจริงเรื่องธุรกิจผิดกฎหมายของพ่อ คทา เลยเข้ามาปลอบใจ

ซึ่งในฉากนี้ ไนกี้ จะต้องแกล้งหยอดมุก และโปรยเสน่ห์เพื่อทำให้ มายด์ (ดุจดาว) หายเครียด และกลับมาเดินหน้าใช้ชีวิตต่อ ผู้กำกับฯ สโนวี่ - สพัฌ วิไชยเมธา เลยให้มือโปรฯ อย่าง ไนกี้ ดีไซน์ฉากนี้ได้เองเต็มที่ ว่าเวลาจะทำให้ผู้หญิงที่ชอบอารมณ์ดี ไนกี้ จะทำแบบไหน ซึ่งแต่ละวิธีที่ ไนกี้ เลือกใช้ ทำให้ มายด์ ทั้งเขิน ทั้งขำ เพราะ ไนกี้ ที่รับบท คทา ในเรื่อง ปกติจะเป็นพระเอกมาดนิ่ง ขี้เก็ก ที่มักจะวางมาดคูล ๆ เท่ ๆ ตลอดเวลา แต่กลับก็มาเล่นมุกแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ จน มายด์ ถึงกับต้องเอ่ยปากถามว่า... นี่ คทา หรือ พี่ไนกี้ ตัวจริงกันแน่น้า ปกติใช้มุกแบบนี้ง้อสาวรึเปล่า ดูคล่องมากเลย งานนี้พอ มายด์ พูดจบก็เล่นเอา ไนกี้ หลุดขำซะเอง

ฮั่นแน่ !!! ว่าแต่โปรยเสน่ห์ของ “ไนกี้ นิธิดล” ที่นำมาใช้ตก “มายด์ วรัทยา” ในเรื่องจะเป็นมุกแบบไหน ? มารอติดตามชมกันได้ในละคร แอคชั่น ดราม่า ฮาสาดกระสุน สุดเข้มข้น “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” EP.ที่ 11 วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ และ ทุกวันจันทร์ – พุธ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และดูฟรีย้อนหลังที่แรกที่ TrueID เวลา 20.00 น.
“น้ำหวาน ภูริตา” ฮอต ละคร 2 เรื่องลุคไม่ซ้ำ! เจองานยากสู้ชีวิต ขี่ม้าต้อนแกะ ใน “เจ้าสาวบ้านไร่”
เป็นปีฮอตสำหรับนางเอกสาวสวย “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” จริง ๆ ล่าสุดมีผลงานละคร 2 เรื่องที่กำลังออกอากาศบนจอช่อง 3 อย่าง “สืบลับหมอระบาด” รับบทเป็น แพทย์หญิงมินตรา สาวหวานเรียบร้อยมีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งต่างจากละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ที่รับบทเป็นนางเอก พิมพิกา สาวบ้านไร่ที่สูญเสียพ่อแม่และปู่อันเป็นที่รักแถมยังโดนพี่ชายแท้ ๆ เอาเปรียบแอบนำที่ดินมรดกชิ้นสุดท้ายไปขาย ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ท้าทายสกิลการแสดงของ “น้ำหวาน” ที่สุด เพราะต้องสู้ชีวิต เลี้ยงแกะ ขี่ม้า และยังได้พูดภาษาอีสานอีกด้วย ป๊าดสุดยอดอีหลีเด้อ

งานนี้ “น้ำหวาน” เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ผลงานละครของเรา สืบลับหมอระบาด และ เจ้าสาวบ้านไร่ ได้ออกอากาศพร้อมกันทั้งสองเรื่องเลย และอย่างที่แฟน ๆ เห็นคือคาแรคเตอร์จะแตกต่างกันมาก ยังไงก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดทั้งสองเรื่องเลยนะคะ” นอกจากนี้เจ้าตัวขอเมาท์ถึงเบื้องหลังอุปสรรคที่ต้องเผชิญใน “เจ้าสาวบ้านไร่” ว่า “เรื่องนี้หวานได้ทำอะไรหลายอย่างที่หวานไม่เคยทำมาก่อน ทั้งพูดภาษาอีสาน ขี่ม้าต้อนแกะ จริง ๆ หวานเคยขี่ม้ามาบ้างแล้ว จากผลงานละครเรื่องที่ผ่านมา พอมาเรื่องนี้หวานได้ไปเรียนทบทวนก่อนถ่ายทำ เลยไม่ได้ตื่นม้าหรือว่ากลัวม้ามาก ส่วนพูดภาษาอีสานหวานโชคดีที่หวานเป็นคนเหนือ ภาษาอีสานกับเหนือก็จะมีบางอย่างที่คล้ายกันก็ลองมาปรับดู ก็ยากอยู่ค่ะ พอได้พูดอีสานก็รู้สึกสนุกดีนะคะ หลัง ๆ เริ่มชินเริ่มจับคำได้แล้วว่าคำนี้ควรจะพูดสำเนียงไหนประมาณไหน”

แต่อุปสรรคที่พีคและไม่เคยทำมาก่อนของ “น้ำหวาน” คือ น้องแกะ เธอเล่าว่า “ส่วนตัวหวานไม่กลัวแกะอยู่แล้ว แต่ก็จะมีซีนที่ต้องใกล้มาก ๆ ก็จะกลัวนิดนึง เพราะว่าเราต้องอุ้มลูกแกะแล้วแม่แกะหวงลูกเลยมีกระโดดใส่เราบ้าง แต่ที่ยากสุด ๆ คือหวานต้องต้อนแกะ คือแกะไม่ได้รับคำสั่งได้เหมือนม้า แกะจะมาตามอาหารและไปไหนเป็นฝูง บางทีทีมงานต้องมาช่วยกันต้อนด้วย มีฉากที่หวานต้องขี่ม้าต้อนแกะเข้าคอก แต่แกะไม่ยอมเข้าคอกแล้วกล้องก็จับอยู่ หวานเลยลองบังคับม้าให้ไปทางแกะแล้วแกะก็ยอมเข้าคอก สรุปแล้วได้ภาพสวยเลย อยากให้ทุกคนรอดูฉากนี้ใน เจ้าสาวบ้านไร่ ค่ะ” “น้ำหวาน ภูริตา” เจอความท้าทายในการถ่ายทำละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” หนักขนาดนี้ แฟน ๆ ต้องห้ามพลาดชมละครเด็ดขาด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และอย่าลืมเอาใจช่วย แพทย์หญิงมินตรา สืบหาความลับของบริษัท RDK ใน “สืบลับหมอระบาด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เธอมันคืองูพิษ แบงก์ ปันปัน โก้ อึ้งค้นเจอหลักฐานที่ พิม เก็บไว้แบล็คเมล์ทุกคน ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.9
ยิ่งค้นหาปมปริศนาการตายของ ควีน (พิม พิมประภา) ก็ยิ่งทำให้รู้ธาตุแท้ตัวตนจริงๆของเธอที่มันร้ายยิ่งกว่างูพิษ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL Ep.9 ทำเอาช็อกกันรอบวงทีเดียว เมื่อ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ได้เรียกให้ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และ เอเธนส์ (โก้ วศิน) มาดูหลักฐานข้อมูลที่ตัวเองได้ไปค้นเจอที่บ้านของควีนเป็นสิ่งที่ทุกคนได้เห็นถึงกับอึ้ง !! แบบไม่คาดคิดว่า ควีน จะสามารถทำเรื่องแบบนี้ได้โดยเฉพาะกับคนที่เธอเรียกว่า “เพื่อน” แต่กับมีข้อมูลของใครบางคนที่ ควีน เก็บไว้หายไป แล้วส่วนไหนของใครที่หายไปและหายไปได้อย่างไรมาร่วมตามไขปมปริศนานี้ร่วมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต วัน ศุกร์ ที่ 13ตุลาคม นี้แล้วทุกคนยังจะได้รู้ความลับที่ อาร์เจ (ณภัทร) ปิดบังซ่อนอยู่ที่บอกให้ใครรู้ไม่ได้อีกด้วยแต่เราจะได้มารู้พร้อมกัน เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
ข้อความจากใจ แพนเค้ก สื่อถึง น้องเรซซิ่ง ซุปตาร์ฟันน้ำนม สอบผ่านฉลุยงานดราม่า
ไม่เสียชื่อที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นของนักแสดงเจ้าบทบาท "แพท ณปภา" เลยจริงๆ สำหรับทายาทคนบันเทิง "เรซซิ่ง อัครนันท์" ที่ถูกดันลงสนามชิมลางละครดราม่าแบบเต็มตัว "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ไม่จมไม่หายไม่ตายตัวพ่อตัวแม่ "น้องเรซซิ่ง" สายเลือดศิลปิน แอคติ้งและอินเนอร์ได้ใจเหล่าน้าๆป้าๆในกองถ่ายฯจนต้องยกนิ้วให้ โดยเฉพาะพาร์ทเนอร์ทางการแสดงอย่าง นางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก" ที่ต้องรับส่งบท ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก "เอริน" และ "อาม" ทั้งคู่ต้องสื่อสารถึงกันและกันถ่ายทอดออกมาให้สมบูรณ์แบบ ถือเป็นงานยากสำหรับเด็กน้อยวัยใส ที่ต้องมารับบทดราม่าหนักๆ บทละครเข้มๆ ที่เต็มไปด้วยฉากดราม่าและน้ำตา งานนี้ทำเอา "สาวแพน" ขอชูป้ายไฟชื่นชมการแสดงคุณหลาน "เรซซิ่ง" พร้อมบอกความในใจผ่านอินสตราแกรมส่วนด้วยข้อความว่า

"คำพูดที่จริงใจของอาม…เป็นพลังมากมายจริงๆ …
อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของการแสดงที่เราไม่คาดคิด แต่แค่เชื่อ!!! อีกหนึ่งฉากยากของแพนเพราะเอรินผ่านเรื่องราวมาหลายอย่างมาก พี่เรซเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ ทำให้แพนรู้สึกได้มากมาย ดีใจที่ได้เล่นกับพี่เรซน้า รักรักรักลูกอามค้าบ"

ตามเป็นกำลังใจและลุ้นไปกับการแสดงของคู่แม่ลูก "แพนเค้ก" และ "น้องเรซซิ่ง" กับโค้งสุดท้ายละครดราม่าเรื่องเยี่ยม "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น.(หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
โค้งสุดท้าย ถึงคราว “อนันดา” สติแตก ลุ้นจุดจบ “เกมรักทรยศ”
สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากใช้ชั้นเชิงเล่นเกมแก้แค้นกันไปมาอย่างดุเดือดจนกระแสแรงไม่มีแผ่ว สำหรับพระนาง “แอน ทองประสม และ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ทางช่อง3 ที่สะท้อนปัญหาสังคมหลายๆเรื่องโดยเฉพาะปัญหาครอบครัวที่เป็นเรื่องใกล้ตัว

สำหรับตอนสุดท้ายนี้ ถึงตอนที่ อธิน(อนันดา) ถูกเปิดเผยความชั่วทั้งหมดจนชีวิตพังและคิดว่าตัวเองไม่เหลือใครแล้ว ทำให้เขาสติแตกแอบไปขโมยตัวพลอย(มากิ มาชิดา) ลูกสาวมาจากบ้านพามาที่สะพานสารสินเพื่อหวังทำบางสิ่งบางอย่างให้เขาและลูกได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ด้านหมอเจน(แอน ทองประสม) และ พัชร์(แม็ค ณัฐพัชร์) เมื่อรู้เรื่องก็รีบตามมาและพยายามช่วยดึงสติ อธิน(อนันดา)

เบื้องหลังฉากสะเทือนอารมณ์ส่งท้ายนี้ ทีมงานและนักแสดงยกกองไปถ่ายทำถึงสถานที่จริง สะพานสารสิน จ.ภูเก็ต และถ่ายทำกันทั้งคืนเพื่อให้ได้ฉากบีบหัวใจที่แสนร้าวรานนี้ เพราะการทำงานครั้งนี้ค่อนข้างยากด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดแต่ก็ต้องลุ้นไปด้วยว่าฝนจะตกหรือไม่ บทที่ยาวเหยียดและต้องพรั่งพรูความรู้สึกที่อัดอั้นข้างในจิตใจทั้งหมดของตัวละครออกมาเพราะเหมือนเป็นการตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต เรื่องของมุมกล้องต่างๆ ที่ต้องดูแลเป็นอย่างดี และความปลอดภัยของนักแสดงเพราะในฉากต้องดูอันตรายและลุ้นสุดใจสุดๆ ทุกอย่างต้องทำงานสอดประสานและเกิดขึ้นไปพร้อมๆกัน 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ แห่งค่าย จูเวไนล์ จึงค่อนข้างซีเรียสเรียกทุกฝ่ายมาพูดคุยซักซ้อมทำความเข้าใจอย่างละเอียดก่อนถ่ายทำจริง ส่วนฝั่งนักแสดงนั้นเรียกได้ว่ามืออาชีพกันมากๆ เพราะถึงแม้ตอนซ้อมทุกคนจะยังยิ้มแย้มสนุกสนานกันอยู่ แต่พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องทุกคนเข้าถึงตัวละครโดยทันที โดยเฉพาะอนันดา ที่เล่นสติหลุดได้แบบน่ากลัวสุดๆ ส่งให้มากิ กลัวจริงๆ เป็นภาพที่น่าสงสารจริงๆ ด้านแอน ทองประสม ก็สวมวิญญาณทั้งความเป็นแม่ เมียเก่า และจิตแพทย์เข้าเกลี้ยกล่อมให้อนันดาสงบลง งานนี้จะทำสำเร็จหรือไม่ ดราม่าที่ทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาด และจุดจบของตัวละครทุกตัวที่มีผลจากการกระทำของเกมรักจะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดเด็ดขาด ตามชมได้วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม นี้
เบเบ้ ธันย์ชนก คัมแบ็คละครในรอบกว่า 4 ปี พร้อมเผยที่กลับมายืนหน้าจออีกครั้ง ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต เพราะเหตุนี้
ห่างหายจากสายงานการแสดงไปพักใหญ่กว่า 4 ปีได้ สำหรับ เบเบ้ ธันย์ชนก หลังผันตัวเองหันมาทำงานหลักเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ปลุกกระแสออกกำลังทุกที่ทุกท่าในช่องยูทูบ BEBE FIT ROUTINE ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ขณะนี้ แต่ล่าสุด สาวเบเบ้ ก็ทำแฟนๆหัวใจฟูอีกครั้งเมื่อคัมแบ็คกลับมารับงานแสดงทั้งทีก็ต้องไม่ธรรมดา เรียกว่าฮือฮากันทั้งวงการ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจว่าที่กลับมาเล่นซีรีส์ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เพราะได้อ่านบทแล้วโดนใจ และที่สำคัญบทนี้คือได้เอาชีวิตจริงของตัวเองเข้าไปเล่น

เบเบ้ ธันย์ชนก “ ไม่ได้เล่นมา 3-4 ปีแล้วหรืออาจะนานกว่านั้นค่ะ ที่สำคัญเราชอบในตัวบทเรื่องนี้ด้วยไม่ต้องแสดงอะไรมากเป็นโค้ช ซึ่งก็เป็นทางเราอยู่แล้วรู้สีกว่าตอกย้ำความเป็นตัวเองแต่เอาจริงๆพอมาแสดงก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แต่พอเข้าฉากไปสักพักก็ปรับตัวได้เพราะเป็นอาชีพเราตั้งแต่เด็ก แล้วก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับ CHANGE2561 อีกครั้งค่ะ เพราะชอบโปรดักชั่นที่ออกมาภาพสวย ถ่ายเร็ว การทำงานเป็นมืออาชีพ สำหรับเรื่องนี้พอได้อ่านเรื่องย่อเรารู้สึกว่าน่าสนใจเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามสนุกได้ลุ้นว่าใครเป็นคนฆ่า ควีน ในเรื่องได้รับบทเป็นโค้ชกวางค่ะ เป็นโค้ชสอนว่ายน้ำแล้วก็แอบเอ็นดูเด็กในทีมเราเป็นพิเศษแต่จะเป็นใครดูกันนะคะ ถามว่าเอาความเป็นตัวเรามาที่กองไหมแน่นอนเลยค่ะ เอามาตั้งแต่วันแรกที่มาในกองเลย (หัวเราะ) คือเราก็สอนเด็กๆให้ว่ายน้ำอยู่บนบก ก็เหมือนกับเราถ่ายคลิปออกกำลังกายเลยยืนนับเลขทุกคนต้องทำตาม กระแสตอบรับดีเลยส่วนมากทักมาใน DM ว่าดูอยู่นะ ก็ดีใจกระแสซีรีส์ดีด้วยแล้วคนทักเข้ามาหาเราด้วยและได้มาเจอกับนักแสดงรุ่นน้องๆด้วยรู้สึกว่าเลือกถูกมากที่กลับมารับซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ฝากติดตามด้วยนะคะ ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าควีน ???? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“ตรี-เพชร” ซัดเดือด!! กลางสระน้ำ ตอกหมัด ซัดศอก โชว์สกิลบู๊...สุดเท่
สัปดาห์ก่อน “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับ ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 จัดความสะใจ แบบเต็มแม็กซ์ ไปกับงาน CG พญานาค ที่ต่อสู้ ไล่ล่ากันได้มันส์ทะลุจอ จนโกยเสียงชื่นชมถล่มทะลาย มาสัปดาห์นี้ ขออัดแน่นด้วย ศึกของสองหนุ่มกล้ามแน่น “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (อนันตชัย) และ “เพชร โบราณินทร์” (อเนกชาติ) ในกายมนุษย์ ที่ซัดกันยับ จนน้ำกระจาย เป็นตอนที่ อเนกชาติ (เพชร) ทั้งโกรธ และแค้น ที่ อนันตชัย (ตรี) คอยตามขัดขวางแผนการของตัวเองทุกครั้ง จนเกิดการเปิดศึกสู้กัน อย่างดุเดือด

ฉากนี้ สองหนุ่ม ตรี และเพชร ยังคงคอนเซ็ปต์ตัวตึง แดงดุเดือดปะทะบลูดุดัน แต่คราวนี้ เป็นการเปิดศึกในสระน้ำ ที่ทั้งยาก และหนักหน่วง ลำพังจะเคลื่อนตัวในน้ำ ให้ดูพลิ้วไหว ไหลลื่นดุจพญานาคเล่นน้ำ ก็ยากแล้ว จังหวะต้องทรงตัว เพื่อออกหมัด ซัดให้เป๊ะตามบล็อคกิ้ง พร้อมรับส่ง รีแอ็คที่ต้องดูทรงพลัง ทำเอาทั้งคู่แอบหอบ แต่บอกเลย สกิลบู๊คู่นี้ เท่ไม่มีใครเกิน เริ่มถ่ายจริง เพชรแววตาดุดัน ลากตรีตกลงน้ำ พร้อมเปิดเกมออกหมัด ซัดหน้าตรีจนหงายเงิบ ฟากตรี ตั้งหลักได้ ไม่รอให้เพชรได้ยิ้มเยาะ ทั้งพุ่งหมัด ซัดศอก ตอกหน้า เอาคืนทันที งานนี้ ทั้งคู่ ผลัดกันยิงหมัดใส่กันยับ จนน้ำในสระกระจาย แถมอาศัยชั้นเชิง ความเหนือเพื่อปิดเกมในศึกครั้งนี้ งานนี้ บลูดุดัน อย่าง ตรี จะจัดการ แดงดุเดือด อย่าง เพชร ให้สยบความคลั่งได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ (อีพี11) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
โอ้โฮ!อย่างแจ่ม ลมพัดผ่านดาว ติ๊ก-มิว อาบน้ำ โชว์ซิคแพ็คเกินต้าน
เกินต้านมากๆ สำหรับละครละมุนละไมแห่งปี "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD มีอะไรให้แฟนๆได้เซอร์ไพรส์ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งละครรักที่คาดเดาความสุข ความทรงจำ และ ความสัมพันธ์ของตัวละครไม่ได้เลย และอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจับตามองคงหนีไม่พ้น การปรากฎตัวของตัวละคร "ทศ" ที่ถ่ายทอดบทบาทโดยหนุ่มหล่อทรงดีต่อใจอย่าง "มิว ศุภศิษฏ์" โผล่มาทีไรดันX ทวิตเตอร์ขึ้นระดับท๊อปทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกตลอดเวฯ หลายคนเลยลุ้นหนักมากว่า "ทศ" จะมาสร้างสตอรี่อะไรให้ "ลมพัดผ่านดาว" เพราะเข้าฉากที่ไรกับรุ่นพี่ "ทรงวัชร์" เคมีฟิสิกส์ชีวะ มันได้มากแม๊ ล่าสุดกับซีนเด็ดหยุดหายใจ "พี่ติ๊ก" อาบน้ำแบบพี่ๆน้องๆกับ "หนุ่มมิว" ในห้องซาวน่า บอกเลยว่าอกอีแป้นจะแตก เป็นอีกหนึ่งซีนประวัติศาสตร์ชาติไทย ถ้าคุณไม่ดูจะเม้าท์กับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

ณ จุดนี้เป็นไงมาไง ห้ามพลาดฉากในตำนาน "ลมพัดผ่านดาว" คืนนี้เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป ปันปัน ขอร้อง เอสเธอร์ ถอยห่าง ซี ก่อนที่จะถูกดึงเข้าไปพัวพัน ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.8
ยังคงเหมือนเขาวงกตที่ยิ่งดูยิ่งหาปมปริศนาการตายของ ควีน (พิม พิมประภา) ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ไม่เจอสักทีสำหรับใน Ep.8 ด้วยความห่วงใยของ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) เธอจึงตัดสินใจคุยเปิดอกกับเพื่อนสนิท เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่เหลือเพียงคนเดียวกับชีวิตที่ทั้งคู่ทำไมต้องถูกดึงมาพัวพันกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ควีน ด้วย พร้อมกับขอร้องให้ เกล ถอยห่างออกมาจาก ทอย (ซี พฤกษ์) เพราะไม่อยากให้เพื่อนถูกดึงเข้าไปเกี่ยวกับเส้นทางสายสีเทา งานนี้ เกล จะรับฟังสิ่งที่ พะแพง เตือนหรือไม่แล้วใครกันแน่ที่ทำให้ ควีน ตาย และเมื่อหลักฐานเดียวที่ เอเธนส์ (โก้ วศิน) หวังเพิ่งพิงเพื่อให้มาช่วยแก้ต่างให้กับ พะแพง กลับหายไปสิ่งนี้คือฝีมือใครตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
เปิดตัวตนหลันเลนส์ “เอ๊ะ-เบนซ์-นาตาลี-ซาร่า”โหมดละคร VS โหมดชีวิตจริง ต่างกันสุดขั้ว
เมื่อพูดถึงอาชีพนักแสดงแล้ว หากได้รับบทบาทใดมาก็ต้องทำอย่างเต็มที่ เหมือนเหล่าบรรดานักแสดงตัวแม่มืออาชีพแห่งวงการในละคร เลือดกากี ทางช่อง 8 นำโดย เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น และ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ด้านรุ่นลูกก็ไม่แพ้กัน นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ และ ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์ ที่ใส่อินเนอร์แรงเต็มทุกแมตซ์ ทุกซีนที่ต้องปะทะอารมณ์ฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใคร จนประสบความสำเร็จ ทำคนดูอินหนักมากและว้าวมาก ด้วยสีหน้าท่าทาง แววตา น้ำเสียงที่เลือดเย็น แม้จะร้ายหนักแค่ไหน ในละครและในชีวิตความจริงนั้นแตกต่างกันสุดๆขั้ว มาทำความรู้จักกับทุกคนไปพร้อมๆกัน

เริ่มกันที่ เอ๊ะ อิศริยา หลายคนต่างยกให้เธอเป็นนางร้ายสุดแรง เมื่อรับบทเป็น ธารทิพย์ วางแผนทวงผัวคืน ตลบหลัง ทั้งคำพูดคำจาแต่ละคำจิกนางร้ายจนสะอึกไปหลายรอบแล้ว หลังจากได้รับบทบาทนี้ทำเอาผู้ชมลือหึ่งถึงความร้ายจนน่าหมั่นไส้ ทั้งการทวงคืนคนที่รัก ทั้งการแก้แค้นเรียกได้ว่าสีหน้าและแววตาชัดทุกอารมณ์ จนกลายเป็นภาพจำตัวร้ายในจอไปเลยทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่าเห็นร้ายลึกในจอแบบนี้ แต่ในชีวิตจริงกลับนิสัยตรงกันข้ามชนิดที่ว่าเป็นคนละคนเลยทีเดียว เพราะสาวเอ๊ะ ดีกรี ดร.สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาสื่อสารการเมือง ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.87 และยังมีงานผู้จัดละคร และ พิธีกร เก่งครบมากความสามารถ ทั้งอัธยาศัยดี อีกด้วย นิสัยส่วนตัวของสาวเอ๊ะ เฟรนด์ลีพูดคุยเก่ง ถึงไหนถึงกันใครเห็นต่างต้องเอ็นดู ไม่เชื่อก็ลองไปติดตามไลฟ์สไตล์เธอคนนี้ได้ที่อินสตาแกรม @eh_saisanun

เบนซ์ ปุณยาพร รับบทเป็น ตลับ กับความร้ายที่ต้องแก้แค้น ไม่โลกสวย ตัวละครฉลาด ถือไพ่เหนือกว่าทุกคน เป็นการแก้แค้นที่วางแผนทุกอย่างไว้อย่างแยบยล และค่อยๆ เดินหมากไปที่ละตัว โดยการ ทำลายบ้านของฝ่ายตรงข้ามแบบไม่ให้รู้ตัว และยังเป็นต้นตอสำคัญของเหตุว้าวุ่นทั้งหมดในการวางแผนสลับตัวลูกอีกด้วย เห็นร้ายหัวร้อนแบบนี้เป็นแค่ร่างในละครเท่านั้น เพราะในชีวิตเบนซ์เป็นคนเฮฮามาก ถึงขั้นเป็นสาวเปิ่น เรื่องมุกโบ๊ะบ๊ะ สร้างความสนุกสนานหาใครเทียบไม่ได้เลยจริงๆ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ปังอีกด้วย ลักกี้อินเลิฟ และลัคกี้อินเกมของจริง สำหรับเธอคนนี้ แต่ถ้าเรื่องงาน เมื่อไหร่ที่นับ 5 4 3 2 แอ็กชัน บอกเลย องค์แม่ประทับทันที ใครที่อยากรู้ความเคลื่อนไหวของสาวสวยคนนี้ตามไปส่องได้ที่ อินสตาแกรม @benz_punyaporn

ต่อด้วยเป็นอีกหนึ่งคนที่ต่างก็จดจำได้เป็นอย่างดี นาตาลี ปณาลี ที่รับบทเป็น แน่งน้อย ถึงแม้จะไม่ได้ฟาดเน้นๆ เหมือนคนอื่น แต่ก็เป็นสาวอีกคนที่สู้ไม่ถอย หากใครที่ชอบนางเอกยุคใหม่สู้คน ฟาดมาฟาดกลับไม่โกง ต้องเธอคนนี้ เพราะเธอเข้ามาเปลี่ยน นิยามของนางเอกพิมพ์นิยม เพราะแต่ละอีพีนั้นเจ้าตัวด่าคนที่มารังแกไม่ยั้ง เป็นบทแปลกใหม่ที่ทำให้สาว นาตาลี ปลดล็อกสกิลการแสดงตัวเองไปได้อีกระดับ ส่วนชีวิตจริง นาตาลีเป็นสาวน่ารักสดใส เป็นหวานใจของ พระเอกหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่คบหาดูใจจกันมากว่า 5 ปีแล้ว ด้วยนิสัยส่วนตัว นาตาลีเป็นคนทำอะไรรวดเร็วกระฉับกระเฉงลุยถึงไหนถึงกัน ช่างพูด ช่างเจรจา แถมยังเป็นสาวอารมณ์ดีที่รักสัตว์สุด ๆ ใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ที่สดใสของนางเอกคนนี้ ตามไปส่องได้ที่อินสตาแกรมได้ที่ @nataliehyj

ปิดท้ายด้วย ซาร่า ชัชชญา รับบทเป็น ขวัญศรี หรือ คุณหนูขวัญเสีย คุณหนูขวัญผี ที่แฟนละครเลือดกากีตั้งให้เธอคนนี้ ถือได้ว่า การพลิกมาเล่นร้ายในละครเต็มเรื่องที่สองของซาร่า ประสบความสำเร็จและแจ้งเกิดได้อย่างสวยงาม สมกับที่ซาร่า ทุ่มเท ตั้งใจ ตีบทบาททางการแสดงออกมาได้อย่างดี ถึงขั้นแสบทรวง ความก๋ากั่นสูงไม่กลัวใครพร้อมฟาดด้วยฝีปากจัดจ้าน เรียกได้ว่าเจอใครที่หมั่นไส้เป็นต้องตบให้แหลกลาญ ซึ่งฝีมือของเธอสามารถทำให้คนเกลียดสุดขั้วและสงสารไปพร้อมกัน ซ้ำยังเป็นละครพีเรียดครั้งแรกอีกด้วย เห็นแบบนี้บอกเลยว่าขัดกับตัวจริงสิ้นเชิง ขอบอกเลยว่าร้ายแต่ในจอเท่านั้น เพราะซาร่าตัวจริงเป็นสาวลุย เพราะทุกกิจกรรมแบบลุย ๆ เธอฟาดมาหมดไม่ว่าจะขี่ม้า ปีนผา จะสวยหวานก็ได้ จะเซ็กซี่ขี้เล่นก็โดน หรือแม้แต่กีฬาฟุตบอล สาวซาร่าก็เลิฟ ไม่ใช่แค่เลิฟกีฬาฟุตบอลเท่านั้น นักฟุตบอลซาร่าก็อินเลิฟสุด ๆ เพราะมีหวานใจ มิกกี้ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย นั่นเอง ตามไปส่องความน่ารัก สดใสที่ครบเครื่องของซาร่าได้ที่ อินสตาแกรม @sarachatchaya

ถ่านไฟคุ“แอน ทองประสม-อนันดา” เลิฟซีนร้อนแรง ใน “เกมรักทรยศ”
เป็นคู่ที่ดุเดือดกันมาตั้งแต่เริ่มเรื่องไม่ว่าจะฉากหวาน เลิฟซีน หรืออารมณ์ดราม่า พระนางคู่นี้ “แอน ทองประสม และ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) เคมีทะลุจอไม่เคยทำให้ผิดหวัง ออกมาแต่ฉากแรงและเชือดเฉือนกันได้โล่ ล่าสุดเห็นแล้วก็ต้องอึ้งฝีมือการแสดงกับฉากที่ อธิน(อนันดา) มาส่งลูกชายพัชร์(แม็ค ณัฐพัชร์) กลับบ้าน หมอเจน(แอน) เมียเก่า พอเจอหน้ากันก็ไม่วายจิกกัดกันด้วยความแค้น แต่ถ่านไฟเก่ามันร้อนหมอเจน(แอน) เลยขอรื้อฟื้น และด้วยความแซ่บของเมียเก่า อธิน(อนันดา)ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง คว้าตัวมานัวเนียถึงทรวงอย่างหิวกระหาย! ด้านหมอเจน(แอน)ก็ไม่เบายั่วผัวเก่าได้เผ็ดสุด! ผู้ชมเตรียมจิกหมอนรอกันเลย เบื้องหลังฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนนี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ แห่งค่าย จูเวไนล์ ค่อนข้างซีเรียส มีการส่งแอน ทองประสม และ อนันดา ไปเวิร์คช๊อป และมาคุยกันก่อนว่าลิมิตประมาณไหน จากนั้นก็ให้ทั้งคู่มาดูดีไซน์เลิฟซีนว่าจะเล่นกันอย่างไร โดยเปิดโอกาสให้ทั้งคู่ช่วยออกไอเดียด้วย ซึ่งทั้งสองคนเริ่มสนิทกันหลังจากเวิร์คช๊อปและผ่านการถ่ายทำฉากถึงเนื้อถึงตัวกันมาพอสมควรแล้ว ก็เลยเล่นกันได้เต็มที่แบบไม่ตะขิดตะขวงใจ ก่อนจะเริ่มถ่ายผู้กำกับก็ให้ทั้งคู่มาซ้อมบล็อคกิ้งต่างๆ เนื่องจากเป็นเลิฟซีนใหญ่ที่ใช้พื้นที่หลายส่วนในครัว ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะอาหาร ข้างกระจก บนโซฟา ซึ่งต้องใช้สมาธิค่อนข้างมาก จากนั้นก็สั่งเดินกล้อง แอน อยู่ในชุดเหมือนจะเรียบร้อยแต่จริงๆแล้วยั่วยวนสุดๆ ทำเอาอนันดาทนไม่ไหว พุ่งเข้าไปนัวเนีย ไล่จูบมาตั้งแต่ขาเรื่อยขึ้นมาจนถึงคอด้วยความเสน่หาสุดห้ามใจ ทั้งคู่กอดรัดฟัดจูบโรมรันพันตูกันสักพัก ทีนี้ฝ่ายรุกเปลี่ยนเป็นแอน สู้กลับพลิกตัวเป็นผู้นำเกมรักในครั้งนี้บ้าง เหมือนแม่เสือสาวเตรียมตะครุบเหยื่อ โดยที่เหยื่ออย่างอนันดานอนรอตาเป็นมัน งานนี้จะเป็นเพราะถ่านไฟเก่ายังร้อน หรือจะเป็นแผนการของใครอีกหรือไม่กับเกมรักนี้คงต้องตามไปดูกัน บอกเลยว่าฉากนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ตามชมได้วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม นี้

ติดตามชมได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
คู่พี่น้อง “ปุ๊กลุก - วุ้นเส้น” สาดความดราม่าใส่กันไม่ยั้ง เปิดผล DNA เฉลยทุกข้อสงสัย! ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”
การกลับมาของ “ธารา” รับบทโดย วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ทำให้ “ดาวิกา” แสดงโดย สาวปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เกิดความสงสัยอย่างมาก เพราะหน้าตาของ ธาราเหมือนกับ ดลยา พี่สาวแท้ ๆ ของเธอที่หนีออกจากบ้านไป แม้ว่าดาวิกาจะพยายามถามความจริงจากปากของธารา แต่เธอก็ปฏิเสธตลอด งานนี้ ดาวิกา เลยใช้วิธีการตรวจ DNA เพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวให้ธาราปฏิเสธไม่ได้อีกต่อไป ซีนนี้จึงกลายเป็นฉากปะทะอารมณ์ระหว่างพี่น้อง ที่ดูแล้วมันเจ็บจี๊ดถึงหัวใจ เพราะธาราออกปากว่าเธอไม่อยากเป็นดลยาอีกแล้ว ชีวิตของดลยามีแต่คำว่า พังพินาศ สูญเสีย ทั้งคนรัก ลูก และ ครอบครัว

ขอเตือน! ตรงนี้เลยว่าแฟนละครทุกคนควรมีกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตา เพราะฉากนี้ สาวปุ๊กลุก และ วุ้นเส้น ใส่อารมณ์แบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนเข้าฉากจริงต่างฝ่ายต่างทำอารมณ์กันชนิดที่เรียกว่าดิ่งไปให้ถึงจุดต่ำสุดของชีวิต อารมณ์ถึงจะพรั่งพรูความรู้สึกทั้งหมดที่แตกสลายออกมา เรียกว่าฉะกันในฐานะพี่น้อง ปุ๊กลุกด้วยความเป็นนางเอกมืออาชีพก็มาเต็มเหนียว เก็บทุกอารมณ์ ในขณะที่ สาววุ้นเส้น แม้จะเป็นรุ่นพี่ในวงการ และไม่ได้มาสายนักแสดงเต็มตัว แต่พอผู้กำกับฯ สั่ง 5 4 3 2 แอคชั่นน้ำตาก็คลอแบบสั่งได้ทันที อารมณ์มาแน่นไม่แพ้กัน ถือว่าเป็นซีนที่ผู้กำกับนั่งดูจอมอนิเตอร์แล้ว ทั้งสะใจ สงสาร และ ลุ้น เพราะทั้งคู่ใส่ไม่ยั้งแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ

ส่วนฉากนี้ทั้งคู่จะสาดอารมณ์กันสนุกแค่ไหน พลาดไม่ได้ละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม นี้ เวลา 21.45 น.เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
หลบหน่อยแม่มาเอง! อั้ม โชว์เซ็กซี่ หวานแหววเติมความหวาน เข้ม
หวานได้หวานดี หวานทุกลมหายใจเข้าออก นาทีนี้ขอโหวตคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการละคร "หนูดาว" กับ "วายุ" คู่รักต่างวัยจากละครหวานฉ่ำ "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD ที่โลกโซเชียลอินหนักหวาน กระแสทวิตเตอร์ X ติดTop3 อยู่บ่อยๆในช่วงละครออกอากาศ โดยเฉพาะแฟนละครสายหวาน ต่างออกตัวแรงๆว่าอินจิกหมอนขาดกระจุย ฟินในการแสดงของนางเอกตัวแม่ตัวมัม "อั้ม พัชราภา" กับพระเอกจอมทะเล้น "เข้ม หัสวีร์" กรีดร้องหนักมาก ณ จุดนี้ลุ้นกันต่อกับฉากรักเบาหวานขึ้นตา "หนูดาว" กับ "วายุ" ข้าวใหม่ปลามัน ที่กำลังหวานแหววแต๋วจ๋าเลยชวนกันมาลงอ่าง เติมพลังรัก ถือเป็นฉากวัดใจถ่ายไปเขินไป แต่ระดับมืออาชีพ "สาวอั้ม" สบายมากหายห่วง ส่วน "หนุ่มเข้ม" ผู้มีประสบการณ์น้อย ออกตัวเขินหน้าแดงเป็นลูกตำลึงที่ต้องใกล้ชิดฟิวแฟนกับ "สาวอั้ม" ชิดวงในสุดๆ

ห้ามพลาดฉากหวานเบอร์แรง ของ "อั้ม-เข้ม" กับละครหวานเรียกพี่ "ลมพัดผ่านดาว" คืนวันจันทร์ที่2 ตุลาคม เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
“นิว” ขำไม่ออก... เข้าฉากบู๊คู่นางเอกนักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติฯ “น้ำตาล วิลาสินี” หวิดพลาดตกเขา !!! ใน “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า”
บู๊สุด !!! สมกับเป็นละครแอคชั่นเรื่องแรกของปีจริง ๆ สำหรับ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง โดยเฉพาะใน EP. ที่ 6 นี้ ที่ นิว วงศกร ผู้รับบท จักร นายตำรวจปลอมตัวมาเป็นนายสถานีรถไฟ ต้องเข้าไปหาหลักฐานเกี่ยวกับกระบวนการค้ามนุษย์บนเกาะของ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) ที่มักจะมาลักพาตัวหญิงสาวจากบ้านแสนคําออกไป ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ กะทิ (น้ำตาล วิลสินี) ก็เข้ามาแจ้งข่าวเกี่ยวกับเรื่องของ กวาง เหยื่อสาวรายหนึ่งที่เป็นคนของบ้านแสนคำ ให้ชาวบ้านได้รู้เช่นกัน แต่ทั้งสองคนกลับถูกชาวบ้านแสนคำเข้าใจผิด คิดว่าเป็นพวกเดียวกับป๋าสิงห์ ทำให้ถูกไล่ล่าจนพลัดตกเขา

ซึ่งในความเป็นจริงฉากนี้ นิว และ น้ำตาล ก็เกือบจะตกเขาลงมาจริง ๆ แบบขำไม่ออก เพราะระหว่างถ่ายทำอยู่ ๆ น้ำตาล เกิดลื่นและไถลตัวลงมา แต่ นิว เอื้อมมือคว้าตัวไว้ได้ทันเวลา ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้าการถ่ายทำมีการซักซ้อมคิว และบล็อกกิ้งจุดต่าง ๆ ที่ต้องถ่ายทำเอาไว้เรียบร้อยเป็นอย่างดีแล้ว ซึ่ง นิว เผยถึงฉากนี้ว่า... “ในฉากนี้เรามาร์คจุดกันไว้ว่าน้องจะต้องวิ่งมาถึงตรงนี้แล้วทำท่าเหมือนตกเขาให้หลุดจากเฟรมกล้องไปนะ น้องเขก็วิ่งมาจนกระทั่งถึงจุดตามที่บอก แต่ปรากฏว่าตอนที่ต้องสไลด์ตัวให้หลุดเฟรมไปน้องเขาดันลื่นจริง ด้วยความมือไว ผมก็เลยคว้าเป้น้องเขาเอาไว้ก่อน คิดว่าถ้าตัวหล่นลงไป เป้ก็น่าจะยังอยู่ดี (หัวเราะ)”

ด้าน น้ำตาล ก็เล่าถึงวินาทีระทึกขวัญนี้ว่า... “จริง ๆ แล้วหนูเล่นมุกค่ะ ทำเป็นลื่น (หัวเราะ) เอาจริง ๆ ก็คือลื่นจริง ๆ แหละค่ะ แต่พี่นิวมือไวมาก เซฟน้ำตาลไว้ได้ เอ๊ะ!!! หรือว่าเซฟเป้น้ำตาลกันแน่นะ (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่น้ำตาลเป็นนักกีฬาฯ (ฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย) ด้วยแหละค่ะ ก็เลยบอกพี่ ๆ เขาไว้ว่าไม่ต้องห่วง ให้น้ำตาลเล่นจริงได้เลย ถ้าตกเขาลงมาจริง ๆ มันเป็นแค่เนินเขา ไม่ได้อันตรายมาก ภาพจะได้ออกมาสวยด้วย เพราะในกีฬาที่น้ำตาลเล่นมันเป็นกีฬาที่ต้องปะทะ ต้องล้ม หนูจะค่อนข้างคุ้นเคยกับวิธีการเซฟตัวเองแบบนี้อยู่แล้วค่ะ แต่พี่ ๆ เขาบอกว่าอย่าเลย ถือว่าพวกพี่ขอแล้วกันนะ (หัวเราะ)”

“ไนกี้” เล่นบู๊ลืมเจ็บ !!! ฝืนปะทะ “บอย โชคชัย” จนอ่วม ใน “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า”
หลังจากถ่ายทำฉากถอดเสื้อดวลหมัดกับ “นิว วงศกร” ไปเมื่อ EP. ก่อน ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง “ไนกี้ นิธิดล” ก็เกิดอาการบาดเจ็บที่บริเวณขา ต่อเนื่องมาจนกระทั่งถึงฉากที่ต้องถ่ายทำคิวบู๊ในคลับมวยเถื่อนแบบหนักหน่วงกับเพื่อนซี้อย่าง “บอย โชคชัย” ต่อ เรียกว่าแอคชั่นเต็มข้อ ไปต่อแบบไม่พักเลยกันทีเดียว แต่งานนี้ “ไนกี้” ก็สปิริตแรง บอกผู้กำกับฯ “สโนวี่ สพัฌ วิไชยเมธา” ขอเล่นฉากบู๊กับ “บอย” และนักแสดงร่างยักษ์ในฉากนี้ด้วยตัวเองอีก

กับ EP.5 ที่ คทา (ไนกี้ นิธิดล) โดนล่อไปที่คลับมวยเถื่อนชั้นใต้ดินของคาสิโน ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) เพื่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แกร่งที่สุด แต่ คทา ก็กลับไม่มีท่าทีว่าจะแพ้ ทำให้ บิ๊ก (บอย โชคชัย) โกรธจัด ขอลงสนามเพื่อประลองกับ คทา ด้วยตัวเอง ขณะที่ ดุจดาว (มายด์ วรัทยา) ก็ได้รู้ความจริงที่ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) เปิดบ่อนคาสิโน รีบบอกให้สั่งปิดทันที แต่ ป๋าสิงห์ ขอเวลา และให้ ดุจดาว ไปดูแลกิจการโรงแรม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาสนใจธุรกิจของตัวเอง ด้าน จักร (นิว วงศกร) และ กะทิ (น้ำตาล วิลาสินี) ก็แยกตัวจากทีม Golden Bull ไปช่วยเหลือเหยื่อสาวจากบ้านแสนคำที่โดนคนของ ป๋าสิงห์ จับมาค้ากาม แต่หนีรอดออกมาได้

ซึ่งฉากนี้คือฉากที่ ไนกี้ ต้องต่อสู้กับพี่เบิ้ม นักแสดงสมทบที่ตัวสูงใหญ่กว่ามาก ๆ แบบโดนจัดเต็มจัดหนักเน้น ๆ ทั้งเตะ ทั้งต่อย แถมโดนจับทุ่มลงพื้นจนสะบักสะบอมไปทั้งตัว ก่อนจะต้องมาดวลกับ บอย ต่ออีกยก ดังนั้นก่อนเริ่มถ่ายทำ พี่สโนวี่ ผู้กำกับฯ จึงเรียก ไนกี้ และ บอย มาซักซ้อมและนัดแนะคิวกันก่อนเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดและบาดเจ็บเพิ่มอีก ซึ่ง ไนกี้ เองก็เริ่มเดินกละเผลกเล็กน้อยแล้ว หลังจากถ่ายทำฉากก่อนหน้านี้จบไป เพราะขาด้านซ้ายที่บาดเจ็บเริ่มแสดงอาการมากขึ้น แต่เมื่อผู้กำกับฯ ถามว่าไหวไหม ไนกี้ ก็ตอบทันทีว่าไหวทันที พร้อมให้ถ่ายต่อได้ งานนี้ผู้กำกับฯ จึงเดินหน้าถ่ายต่อโดยกำชับให้ บอย คอยช่วยเซฟ ไนกี้ ด้วย ทางด้าน บอย ที่ฟิตร่างกายรออยู่สักพักแล้ว ก็พร้อมถ่ายทำด้วยเช่นกัน เมื่อสั่งแอคชั่น ทั้งคู่จึงเข้าปะทะกันทันที ไนกี้ และ บอย บู๊เต็มที่ตามที่ได้ซ้อมไว้ เล่นเอาทีมงานที่นั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ถึงกับลืมไปเลยว่า ไนกี้ บาดเจ็บอยู่

ฉากนี้จะออกมาเป็นอย่างไร มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์พระเอกนักบู๊ ผู้มีสปิริตแรง แบบเล่นจริงจนลืมเจ็บ “ไนกี้ นิธิดล” พร้อมการปะทะเดือดกับ “บอย โชคชัย” คู่อริสุดแค้นในจอ แต่นอกจอเป็นเพื่อนรัก ในฉากแอคชั่นสุดเข้มข้น กับละคร “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” EP.5 วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ และ ทุกวันจันทร์ – พุธ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และดูฟรีย้อนหลังที่แรกที่ TrueID เวลา 20.00 น.
สัปดาห์นี้ ถล่ม “พนมนาคา” CG พญานาค มันส์...เต็มแมกซ์ “ตรี-เพชร” อย่างตึง!!! ซัดกันสนั่นจอ
เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ สัปดาห์นี้ ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 ได้เวลาโชว์ความเจ๋งแบบเต็มแมกซ์ กับ CG พญานาคสุดเฟียส ที่หลายคนรอคอย เรียกว่า เป็นศึกการต่อสู้ สุดห้ำหั่น ที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ทุกช็อต เมื่อสองพี่น้องตัวตึง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (อนันตชัย) และ “เพชร โบราณินทร์” (อเนกชาติ) เปิดศึกในร่างพญานาค อย่างเต็มรูปแบบ เพราะหนุ่มตรี ต้องการปกป้องคนรัก อย่าง “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” (หมอเอเชีย/อนัญชลี) ให้พ้นจากเงื้อมมือของ เพชรที่พยายามชิงตัวกรีน หวังดึงมณีนาคาที่ฝากไว้กลับคืน ศึกแห่งศักดิ์ศรีของคู่พี่น้องพญานาคครั้งนี้ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับ ดีไซน์การไล่ล่า การต่อสู้ได้อย่างมีชั้นเชิง ยิ่งบวกกับพลังแห่งการปะทะ ที่จัดเต็มแบบไม่ยั้ง รับประกัน มันส์ทะลุจอ สมราคาแน่นอน งานนี้ ทีมแดงเดือด อย่าง เพชร ที่ต้องปะทะกับ บลูดุดัน อย่าง ตรี ใครจะกำชัยในศึกครั้งนี้ และความลับของตรี ที่พยายามปกปิดกรีน ถึงตัวตนที่แท้จริง จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
คนไว้ใจร้ายที่สุด !! โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย
เมื่อพูดถึงคำว่า ‘หักหลัง’ คนส่วนใหญ่มักคิดถึงการกระทำจากศัตรู หรือการถูกหักหลังนอกใจจากคนรัก แต่บางครั้งการหักหลังการมาในรูปแบบของ เพื่อน ได้เช่นเดียวกันเพราะเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ล้วนต้องมีการ ‘ให้’ และ ‘รับ’ ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็เช่นเดียวกัน เราให้เวลา ให้ความจริงใจ ให้ความช่วยเหลือ ส่วนหนึ่งก็เพื่อต้องการได้รับบางอย่างกลับคืนมา เช่น ได้รับมิตรภาพ, ได้รับที่ปรึกษา, ได้เป็นที่ยอมรับหรือเป็นที่รัก

แต่สำหรับคำว่าเพื่อนของบางคนอาจจะใช้แค่คำคำนี้หาเพียงผลประโยชน์เพียงเท่านั้นเหมือนอย่างเช่นใน Ep.7 นี้ จะได้เห็นพฤติกรรที่แท้จริงของ ควีน (พิม พิมประภา) ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ก่อนที่จะเสียชีวิตไปอย่างปริศนาและนำพาหายนะมาให้เพื่อนสนิทอย่าง พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้น ในคืนวันปาร์ตี้ ควีน ได้วางแผนร่วมมือกับ อาร์เจ (ณภัทร) ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าเพื่อนได้อย่างเจ็บปวดใจเป็นที่สุด

หรือนี่คือจุดตัวต้นเรื่องของคืนเปลี่ยนชีวิตจะเริ่มมาจาก ควีน กันแน่ สืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 29 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“นาตาลี ปณาลี” เผยบท “แน่งน้อย” พีเรียดมิติใหม่ หมดยุคนางเอกพิมพ์นิยม ต้องสู้เท่านั้น
​เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี เรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนละครพูดถึงมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ ไม่จำเจ มีความฉลาด ไหวพริบดี พร้อมเชือดนิ่ม ๆ ด้วยสมองจนเอาใจแฟนละครไปเต็ม ๆ

​ งานนี้ นาตาลี เผยว่า “สำหรับการที่ได้รับโอกาสได้มาเล่น ละคร เลือดกากี นี้ได้เจอกับเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พี่เบนซ์ ปุณยาพร , พี่เอ๊ะ อิศริยา , พี่เคลลี่ ธนะพัฒน์ , พี่เขตต์ ฐานทัพ , อินดี้ อินทัช , ซาร่า ชัชชญา ทุกอย่างมันดูเกินเอื้อมสำหรับเรามาก รู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของละคร เลือดกากี เพราะความเป็น แน่งน้อย เราต้องสู้ชีวิตจริงๆ ตัวละครมีปมในชีวิตค่อนข้างเยอะ และยากกว่าที่คิดไว้ทุกอย่างทำการบ้านหนักมากเหมือนกัน แรกๆ ก็เครียด รู้สึกว่าทำไมบทเราถึงยากทุกซีนเลย เพราะถ่ายละคร 4 วัน ร้องไห้ 3 วัน กลับไปบ้านอารมณ์ยังค้างอยู่ ทำให้ต้องปรับอารมณ์ค่อนข้างหนัก แต่ตัวละครนี้จะค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวจริงของ ลี ตรงที่ค่อนข้างจะสู้คน แอบใจร้อนนิด ๆ แต่เป็นการใจร้อนใช้เหตุผลเข้าช่วย ลีว่ามันก็เป็นอะไรที่สมัยใหม่ดี ถึงแม้ว่าละครเราจะเป็นละครพีเรียด แต่บทก็คือจัดจ้านทันคน ลีว่ามันหมดยุคแล้วที่นางเอกจะมาเจ้าน้ำตา โดนกระทำอย่างเดียว เรื่องนี้เราสู้ตัวร้ายไม่ได้ก็จริง แต่ เรื่องของวาจา คำพูดที่เชือดเฉือน มั่นใจว่าชนะขาด เป็นตัวแทนของคนเดินเกมด้วยสมองของจริง เรื่องนี้ถือว่าท้าทายฝีมือของลี สุดๆ และเป็นพีเรียดเรื่องแรก อยากจะให้ทุกคนได้ชมกันตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงเกือบครึ่งแล้ว รับรองว่าพีคขึ้นทุกวินาทีแน่นอน ฝากแน่งน้อย และละคร เลือดกากี ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID นะคะ”
TIA51 ทำเซอร์ไพรส์คว้า “โอ-อนุชิต”นั่งแท่นผู้กำกับ พร้อมส่งซีรีส์ฟีลกู๊ด คอมเมดี้ “บัง(ไม่)เอิญ” ออนแอร์ 1ต.ค.นี้
เรียกว่าคงคุณภาพจัดเต็มทุกเรื่องจริงๆ สำหรับบริษัท TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) นำโดยคุณ อัครวัฒน์ พิชยธนะวิศาล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท TIA51 กับโปรเจค “My Universe The Series รักเราเท่าจักวาล” ที่ล่าสุดเตรียมส่งซีรีส์ “บัง(ไม่)เอิญ (You Are My So(ul) Mate) ซีรีส์แนวคอมเมดี้ ฟีลกู๊ดที่จะทำให้ทุกท่านได้ฟินหัวใจฟูไปกับนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่มสุดหล่อ “มิก-มณฑล วิเศษสินธุ์” และหนุ่มหน้าใส “ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์” มาโชว์ฝีมือการแสดงสุดน่ารักกระชากใจผู้ชม ซึ่งงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เพราะได้นักแสดงคุณภาพอย่าง “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” มานั่งแท่นผู้กำกับซีรีส์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกด้วย

โดยซีรีส์เรื่อง “บัง(ไม่)เอิญ (You Are My So(ul) Mate) มีเนื้อเรื่องคือ บุตร’(ท็อป – ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์) หนุ่มผู้เติบโตมาในครอบครัวทรงเจ้า แต่เขาไม่ได้มีความเชื่อในสิ่งเหล่านี้เลย กลับมองว่ามันเป็นการหลอกลวงเสียด้วยซ้ำ แต่เมื่อร่างทรงผู้เป็นแม่ได้กล่าวถึงพรหมลิขิต ลี้ลับ ว่าถ้าหากเขาบังเอิญเจอใครครบสามครั้งในชีวิต บุคคลนั้นจะกลายเป็นเนื้อคู่ของเขา ทำให้บุตรได้เจอเหตุการณ์รักจากชายหนุ่มรุ่นพี่แสนเสี่ยว ที่ทำให้ต้องวิ่งวุ่นเพื่อหลบหนีพรหมลิขิตกับที่เขาไม่ต้องการ จากไม่เชื่อกลายเป็นหมกมุ่น และเมื่อความบังเอิญทำให้ได้เจอกับ ‘กร’ (มิก - มณฑล วิเศษสินธุ์) หนุ่มหน้าใสที่ใครต่างก็บอกว่าพบเจอตัวได้แสนยาก แต่กรดันทำให้ใจเขาหนุ่มฟูเสียนี่สิ ดวงใจในอกบุตรมันพองโตไม่หยุด จนบุตรและเพื่อนสนิท เริ่มวางแผนสร้างความบังเอิญหรืออาจจะบัง(ไม่)เอิญ ให้ได้เจอกรในครั้งที่สองและสาม เพื่อหวังให้กรเป็นเนื้อคู่ตามพรหมลิขิตลี้ลับที่แม่ได้กล่าวไว้

เรื่องราวความสนุกจะดำเนินต่อไปอย่างไร แล้วความรักครั้งนี้จะเป็นความบังเอิญหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์บัง(ไม่)เอิญ เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 1ต.ค.นี้!! เวลา 22.45 น. ทางอัมรินท์ทีวี HD ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชั่น Uncut ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย
“แอน ทองประสม”เดือดบุกตามหาลูก กลางงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ “อนันดา-แพทริเซีย”
นาทีนี้ไม่มีคำพูดไหน จะเหมาะกับ แอน ทองประสม ในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ได้เท่ากับคำว่า ฟาดมากแม่!! เพราะตั้งแต่ละครออกอากาศมาจนถึงกลางเรื่อง หมอเจนก็เปิดฉากระเบิดอารณ์ เชือดเฉือน เล่นเกมสงครามประสาทไม่มีแผ่ว แถมล่าสุดสัปดาห์นี้ ยังคงแรงไม่หยุด เพราะอดีตเมียหลวงคนนี้ต้องตามไปทวงลูก2คน แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และ มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช คืนกลางงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ของคนทรยศ อนันดา เอเวอริงแฮม กับ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด!! งานนี้จะดุเดือดหรือเชือดนิ่มๆขนาดไหน ตามมาชมเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่หลังจากจับโป๊ะได้เต็มๆพร้อมแฉเมียน้อยยับถึงขั้นแตกหักแยกทางต่างคนต่างไปกับสามีชั่วแห่งชาติ งานนี้นึกว่าเรื่องจะสงบแล้ว แต่อธิน(อนันดา) กับ เคท(แพทริเซีย)ก็ไม่หยุดยั้งกลับมาอีกครั้งด้วยการจัดงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่อย่างเป็นทางการ เชิญคนทั้งภูเก็ตมาร่วมงานเย้ยเมียเก่าอย่าง หมอเจน(แอน) แถมอธิน(อนันดา)ยังพยายามดึงตัวลูกชาย(แม็ค)ลูกสาว(มากิ) ไว้อีกหัวอกคนเป็นแม่อย่าง หมอเจน(แอน)จะไม่ทน บุกตามลูกกลับบ้านด่วน!! กลางงานเลี้ยงไม่สนใครหน้าไหน

นับเป็นอีกหนึ่งฉากชลมุน วุ่นวาย เพราะคนเยอะ เรื่องราวที่เกิดก็มีหลายส่วน เพราะแอน ต้องเดินหาลูกไปทั่วงาน แถมต้องปะทะกับ อนันดา และลูกชายน้องแม็ค อีกเพราะลูกไม่เข้าใจแม่ และไม่อยากกลับ เบื้องหลังฉากนี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ เลยไม่รอช้ารีบเรียกเหล่านักแสดงทุกคนที่เข้าฉากมาซักซ้อมคิวทันที ตอนซ้อมทุกคนยังยิ้มแย้ม สนุกสนาน พูดคุยเล่นกันปกติ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที แอน ก็สวมวิญญาณคุณแม่สติหลุดเพราะห่วงลูกบุกลุยตามหาไม่สนใครจนเจอ ด้าน2พ่อลูกก็ใช่ย่อย อนันดา กวนประสาทได้แบบเห็นแล้วอยากข่วนหน้า ส่วนน้องแม็คก็ไม่เบา เถียงแม่จนแม่จุกไปถึงใจ ตัดภาพไปที่เมียใหม่แพทริเซีย ลอยหน้าสะใจน่าหมั่นไส้สุดๆ ที่น่าสงสารคงไม่พ้นน้องมากิ ที่เห็นเห็นทั้งหมดแล้วเหมือนตัวเองถูกทิ้ง โชคดียังมีตุลย์ที่รับบทโดยจี๋ สุทธิรักษ์ เข้ามาช่วยปลอบใจ เอาล่ะซิ..เรื่องวุ่นๆ ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ติดตามชมได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพุธ ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3
“ปราง” ปักธงรัก รอแค่ “เจษ” “อ่ำ” แค้นฝังหัว!! เตรียมปิดบัญชีแค้น
ปักธงรัก หนักแน่น ไม่มีใครเกิน สำหรับ นางเอกสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ในละคร โรแมนติก ดราม่า “บุหงาส่าหรี” ทาง ช่องวัน31 ที่ยังคงรอคอยตะวันดวงเดิม อย่าง “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” (ตะวัน) กลับมาส่องแสงให้หัวใจอีกครั้ง แต่ดูท่า ว่าจะไม่ง่าย เมื่อสาวปราง ติดค้างหนี้บุญคุณชีวิต นายหัวหนุ่ม อย่าง “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” (นายหัวอินทุ) ผู้ทำทุกอย่าง เพื่อปกป้องหญิงคนรัก และให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ด้วยการมัดมือชก แต่งตั้งปรางขึ้นเป็นนายหัวหญิงคนใหม่ ของอินทุโฮลดิ้ง แต่เส้นทางนายหัวหญิงครั้งนี้ เต็มไปด้วยขวากหนาม หลังจากที่ “อ่ำ-อมรินทร์ นิติพน” (ตระการ) โดนปรางแฉกลโกงกลางงาน จนต้องพ่ายแพ้การประมูลเหมืองทองมูลค่ามหาศาล เกมส์เอาคืนครั้งนี้ อ่ำเตรียมปิดบัญชีแค้น หวังเปลี่ยนงานเลี้ยง ให้เป็นงานศพ สาวปรางตกอยู่ในอันตรายขนาดนี้ ด้านเจษที่แอบคอยตามเฝ้า เป็นเงาซัพพอร์ท จะจัดการอย่างไร และสาวปราง จะได้เจอกับตะวันดวงเดิมที่เฝ้ารอหรือไม่ ตามลุ้นได้ วันพุธที่ 27 กันยายนนี้ (อีพี14) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
แฟนละครเตรียมเฮ “เอ๊ะ” ตามตบ เมียน้อย “เคลลี่” กรรมตามทัน ตกบันไดขาเดี้ยง
ไม่รู้จะสร้างความสะใจหรือเห็นใจให้กับแฟนละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อสัปดาห์นี้อีพี 32 เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเมื่อ เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น จับได้คาหนังคาเขา ว่าผัวสุดเทิดทูนอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ แอบเลี้ยงต้อย งานนี้มีหรือ เมียหลวงเลือดนักสู้จะยอม ตามตบเมียน้อยถึงที่ แต่กรรมดันตามทันพลั้งมือจนกลิ้งตกบันไดลงไปนอนคอพับ เบื้องหลังฉากนี้ จะได้เห็นเอ๊ะ อิศริยาปล่อยของแทบคลั่ง เพราะน้องจากจะต้องวี๊ดบึ้มให้กับเมียน้อยแล้ว ยังต้องมา วี๊ดบึ้มซ้ำสอง เมื่อรู้ว่าฟื้นขึ้นมาเดินไม่ได้ จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน เป็นฉากที่ ธารทิพย์(เอ๊ะ) มาตลาด เห็นมนัส(เคลลี่) เดินควงผู้หญิง จึงแอบเดินตามไปเรื่อยๆด้วยความแค้นที่ผัวของตนนอกใจ และก็รู้ทันทีว่า มนัส แอบซื้อบ้านแอบเลี้ยงดูเมียอีกคน ยิ่งบรรดาโทสะ ธารทิพย์ ขึ้นไปอีกเพราะเมียน้อยใช้ท่าไม้ตายทำหน้าซื่อตาใสแสดงความน่าสงสารได้น่าหมั่นไส้ เข้ามากระแหนะออเซาะ มนัสไม่หยุด ธารทิพย์ หมั่นไส้ตบเข้าซะเลย เบื้องหลังฉากนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ของ สาวเอ๊ะ ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ความดุเดือด เมื่อจับได้ว่าสามีตัวเองอย่างเคลลี่ แอบมีเมียน้อยมาโดยตลอดทำให้โมโหจนขาดสติ เมื่อหมดความอดทน เอ๊ะ เลยเข้าไปกระชากทั้งผม ทั้งเสื้อ จนหมดสภาพ เรียกได้ว่าตอนซ้อมทุกคนต่างเบามือกันสุดๆ แต่พอเอาเข้าจริงใส่เต็มจนหัวแทบหลุดแขนแทบขาดออกเลยทีเดียว พอถึงจังหวะที่สาวเอ๊ะต้องล้มตกบันไดทีมงานก็ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ทั้งเอ๊ะและเคลลี่ซักซ้อมบทปรับอารมณ์โต้ตอบกันเล็กๆ ก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่กันอย่างไม่ปรานี ทั้งสีหน้าแววตาและน้ำเสียงที่พ่นสาดใส่ชนิดที่ว่าเดือดขั้นสุด หยุดความโกรธไม่ได้ด้วยการถีบซ้ำ ทำเอาถึงกับกลิ้งตกบันได ก๊อกแรกว่าแรงแล้วเจอก๊อกสองเข้าไป ทุกคนต้องปรบมือให้เอ๊ะรัว ๆ เมื่อต้องตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองเดินไม่ได้ เอ๊ะ ต้องกรีดร้อง น้ำตาไหล ทั้งเจ็บปวด สิ้นหวัง บอกเลยว่าฉากนี้ แฟนละคร อาจจะต้องเทใจไปให้คะแนนความน่าสงสารของตัวละครธารทิพย์ไม่มากก็น้อย แต่เชื่อเหลือเกินว่า คนที่สาปและสมน้ำหน้ากับเวรกรรมที่ต้องชดใช้ก็คงมีไม่น้อยเหมือนกัน เรื่องราวจะดำเนินไปทิศทางไหนต่อ สามารถติดตามชม ละคร เลือดกากี อีพี32 วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
ล้างตารอเลย! "มิว ศุภศิษฏ์" มาแน่ตัวละครลับ ปล้นหัวใจแฟนละคร "ลมพัดผ่านดาว"
ขอปูพรมแดงต้อนรับความหล่อทะลุจอทีวี "มิว ศุภศิษฏ์" ขอพกพาความละมุนบอย มาเติมเต็มความหวานให้ละครละมุนละไมแห่งปี "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD งานนี้มาแน่ มาแน่น! เป็นตัวละครลับ "ทศ" รุ่นน้องหล่อกระชากใจ รูปหล่อพ่อรวยหนุ่มอิมพอร์ตนักเรียนนอกรุ่นน้องคนสนิทของ "ทรงวัชร์" ซึ่งต้องจับตาให้ดีๆว่าการปรากฏตัวของ "ทศ" คร้้งนี้จะมาสร้างความสตอรี่ใดๆให้กับ "ลมพัดผ่านดาว" บอกเลยว่าจะมาท้้งทีต้องไม่ธรรมดา ด้านหนุ่มรุ่นน้อง "หนุ่มมิว" หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเพราะเขินเบอร์แรงต้องร่วมเข้าฉาก ถ่ายทำซีนแรก ปะทะกับพระเอกในตำนานอย่าง "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" เล่นไปเขินไป ต้องใช้เวลาปรับจูนอยู่พักนึงจนเริ่มเครื่องฟิตสตาร์ทติด ถ่ายทำกันแบบคล่องปรื๋อรับส่งบทรุ่นพี่รุ่นน้องกันเข้าขาสุดๆ

เอาเป็นว่าของแบบนี้ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ ห้ามพลาดการมาเยือนของ "มิว ศุภศิษฏ์" กับความหล่อระชาติ ในละครรักหวานๆ "ลมพัดผ่านดาว" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
ดีใจร่วมงานนักแสดงคุณภาพ เอตั้น ธนกร พร้อมเผยได้วิชาการแสดงพัฒนาฝีมือ ใน Club Friday Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย
รั้งตำแหน่งนักแสดงหน้าใหม่ใน Club Friday Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย ผลิตโดย CHANGE2561 จนเป็นที่น่าจับตามองทีเดียว สำหรับ เอตั้น-ธนกร เตชะวิชาญ นักแสดงนิวเจนของ CHANGE2561 ในเรื่องนี้ เอตั้น นับเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ได้ร่วมงานรายล้อมไปด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพด้านการแสดง ไม่ว่าจะเป็น เป้ย ปานวาด , หนุ่ม ศรราม , จอย ศิริลักษณ์ , นาวิน ต้าร์ พร้อมงานโปรดักชั่นที่เรียกได้ว่าสมเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง

โดย เอตั้น เผยถึงคาแรคเตอร์ของตัวเอง และการร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ในครั้งนี้ว่า
“ตอนอ่านบทครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะเรื่องนี้เป็นแนวดราม่า และเรื่องนี้ซีนอารมณ์เยอะมากผมทำการบ้านหนักมากสำหรับบทของ ฝุ่น ในเรื่องนี้คือ จะเป็นเด็กที่มีวุฒิภาวะที่โตกว่าอายุครับ แต่ความโชคดีและความดีใจอีกอย่างก็คือ การได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เก่งๆ ผมได้เรียนรู้การแสดงจากพวกพี่ๆ เขาด้วยครับ เราได้ประสบการณ์ด้านการแสดงที่ดี ถ้ามีซีนไหนที่เข้ากับนักแสดงรุ่นใหญ่จะรู้สึกว่าเล่นแล้วสบายใจ อย่างซีนที่เราต้องร้องไห้ พี่จอย ก็จะแนะนำว่าไม่จำเป็นต้องร้องไห้ออกมาก็ได้ เพราะว่าสีหน้าของเราออกมาอยู่แล้ว คือการได้เล่นกับนักแสดงที่มีความสามารถด้านการแสดงเยอะๆ มันสามารถทำให้เราพัฒนาตัวเองไปได้ในต่อๆ ไป จังหวะการเล่นต่างๆ ได้เรียนรู้ รู้สึกเลยว่าพอออกกองไปเรื่อยๆ มันก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ มันสบายขึ้น มันจะธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆ และเราก็สามารถนำความรู้เหล่านี้ไปประยุกต์หรือพัฒนาด้านการแสดงในเรื่องอื่นๆ ได้ด้วยครับ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
“นัท” จัดเต็ม! บู๊ ตลก หวาน ช่วย “พัดพัด” รอดจากถูกข่มขืน ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มาเติมสีสันให้ละคร “ปาฎิหารย์รัก” ให้สนุก ซึ่งดูแล้วจะต้องเกิดอาการหมั่นไส้ ผสมอารมณ์โมโหให้แฟน ๆ ได้อินตามสุด ๆ กันไปเลย สำหรับ “พัดพัด” รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ กับบทบาท “พลอย” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แอบรักแฟนเพื่อนตัวเอง ถึงขั้นยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แหม! หนุ่มที่เธอรักอย่าง “ชัชวิน” (สน ยุกต์) ก็ฮอตสุด ๆ ซะเหลือเกิน นอกจาก สาวพัดพัด ที่หลงรัก หนุ่มสน หัวปักหัวปำ และยังมี “ปลายฟ้า” (จันจิ จันจิรา) ที่แอบรักหนุ่มคนนี้อีกเช่นกัน เมื่อ พลอย แสดงออกชัดเจนว่า “วิน คือ ของฉัน” จน ปลายฟ้า หมั่นไส้ทนไม่ไหวถึงขั้นจ้างคนมาจะข่มขืนพลอย แต่โชคดียังเข้าข้างพลอยอยู่บ้าง เพราะ “ภาคเพียร” ที่รับบทโดย “นัท” ณัชพล รัตนมงคล นายตำรวจเพื่อนสนิทของปวีร์ที่แอบตามดูพฤติกรรมของพลอยอยู่ก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

เรียกว่าเป็นซีนนี้ได้บู๊กันในที่แคบสุด ๆ เริ่มที่ พัดพัด ต้องสู้กับผู้ร้ายจอมโหด แต่ดูจะเสียท่ามากกว่า ทั้งโดนต๋อย ถูกกระชากจนเกือบเอาตัวเองไม่รอด แต่พัดพัดออกตัวว่า...เรื่องบู๊หนูว่าง่ายกว่าเลิฟซีนเยอะคะ ก่อนจะถึงคิวพระเอกขี่ม้าขาวอย่าง หนุ่มนัท ที่พุ่งตัวมาเข้าช่วย โชว์สกิลความเป็นตำรวจ แน่นอนว่าเรื่องบู๊นัทต้องทำให้เป็นอะไรที่ง่ายและถนัดสุด งานนี้ผู้กำกับฯ ยังแอบเติมกลิ่นอายความเป็นคอมเมดี้เข้าไปนิด ๆ ปิดด้วยความหวานที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์ของ นัท และ พัดพัด อีกด้วย

แฟน ๆ ติดตามฉากนี้กันได้มีแบบครบทุกอารมณ์ ทั้งบู๊ ทั้งลุ้น ทั้งตลก รวมถึงซีนหวานโรแมนติก ส่วนจะออกเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้! ละคร “ปาฎิหารย์รัก” วันพุธที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 21.45 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
ถอดหัวใจเล่น! "แพนเค้ก" เค้นอารมณ์ โดน "น้ำผึ้ง" ขโมยตัว "เรซซิ่ง"
กระแสปากต่อปากมาแรงในโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับละครดราม่าชิงไหวชิงพริบ "สงครามเงิน" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เป็นมากกว่าละครผัวๆเมียๆแนวตลาด แต่เป็นละครเปิดโลกใหม่ ให้ทำให้คนดูได้ลุ้นตามกันทุกอีพี อุดมไปด้วยนักแสดงคุณภาพที่ตบเท้ามาปล่อยของกันแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ โดยเฉพาะเจ้าแม่โฆษณานางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ห่างหายจากละครยาวไปนานพอตัว กลับมาคราวนี้ทำการบ้านหนักหน่วงใส่เต็มทุกฉากไม่มีกั๊ก งานนี้ลุ้นกันต่อกับซีนระเบิดอารมณ์ของ เอริน ที่ต้องตามหา อาม ลูกชาย ที่หายตัวไปจากโรงเรียนสอนเทควันโด เพราะถูกมือดี ลายทอง จับตัวไป เรียกว่าสงคราม สนามรบครั้งนี้ผลัดกันรุกผลัดกันรับ สถานการณ์เปลี่ยนทุกสามวิ จะได้เห็นฉาก "สาวแพน" ดึงอารมณ์ดราม่าแบบถอดหัวใจเล่น ปล่อยอารมณ์ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ด้านดาราน้องใหม่ขวัญใจป้าๆ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายสุดหล่อ "แม่แพท ณปภา" พกความใสมาเข้าฉาก ไม่จมไม่หายไม่ตายรุ่นใหญ่ "ป้าน้ำผึ้ง" สมแล้วกับที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นเด็กปั้น "แม่แพท" การแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรกสอบผ่านฉลุย

ห้ามพลาดอีกหนึ่งฉากเด็ดคุณภาพ "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 23-24 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
“นิว – ไนกี้” โชว์โอโม่ !!! ถอดเสื้อดวลหมัดกลางวัดสุดเดือด !!! ปมแค้นฝังใจสมัยวัยรุ่น ใน “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า”
หลังจากที่ คทา (ไนกี้ นิธิดล) ช่วยเหลือ ดุจดาว (มายด์ วรัทยา) ลูกสาวคนเดียวของ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) จากการจมน้ำ ก็ทำให้ คทา ได้เข้าไปในบ้านของ ป๋าสิงห์ แต่ก็ยังไม่สามารถหาข้อมูล หรือติดเครื่องดักฟังเพื่อสืบความลับใด ๆ ออกมาให้ทีมได้ จักร (นิว วงศกร) จึงส่ง ไม้เอก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เข้าไปออดิชั่นเป็นตลกคาเฟ่ในอาณาจักรของ ป๋าสิงห์ ซึ่งเป็นธุรกิจบ่อนคาสิโน คาเฟ่ และค้ามนุษย์แบบครบวงจร ที่มี จูดี้ (ปาย สิตางศุ์) เมียน้อยลำดับที่สองของป๋าฯ ดูแลอยู่แทน พอมีโอกาสเข้าไปหาหลักฐานเพิ่ม แทนที่จะได้ข้อมูลตามแผนที่วางไว้ คทา ก็กลับทำตัวอวดดี นอกแผนจนทำให้เกิดความผิดพลาด จน จักร โกรธมากถึงขั้นดวลหมัดกันต่อหน้าเพื่อน ๆ ในทีมอย่าง สังข์ (นาย มงคล), ไม้เอก และ กำนันอ้า (พวง เชิญยิ้ม) ทุกคนจึงได้รู้ว่าความจริงแล้วทั้งคู่เคยรู้จักกันมาก่อน และมีปมแค้นฝังใจในอดีตมาตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนนายร้อยด้วยกัน

ซึ่งฉากนี้ นิว และ ไนกี้ จะต้องถอดเสื้อโชว์ความขาวโอโม่ต่อหน้ากล้อง ในฉากต่อยกันกลางวัดที่ผู้กำกับฯ สโนวี่ สพัฌ วิไชยเมธา ตั้งใจไว้ เมื่อรู้ว่าต้องถอดเสื้อ งานนี้ทั้งคู่จึงต้องรีบแยกย้ายกันไปซักซ้อมคิวบู๊ และบิ้วท์กล้ามเพื่อโชว์ความฟิตเฟิร์มกันยกใหญ่ ด้าน นิว เริ่มจากการยืดเส้น ต่อด้วยท่าโยคะสุดหวาดเสียวในท่าหกกบ และหกสูงที่เรียกเสียงเชียร์ และเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ในกองถ่ายแบบสุด ๆ ส่วน ไนกี้ ก็ได้โค้ชอย่าง โก๊ะตี๋ คอยช่วยเทรนเทคนิคในการปั๊มซิกแพคแบบเร่งด่วนให้ ทั้งท่าซิทอัพ และวิดพื้น ที่เรียกเสียงฮาด้วยลีลาการสอนที่เน้นไปทางขำ ทำเอา ไนกี้ หัวเราะจนกล้ามท้องแข็ง ว่าแล้วเมื่อถึงเวลาถ่ายทำ นิว – ไนกี้ ก็ถอดเสื้อพุ่งเข้านัวหมัดใส่กันตามที่นัดแนะคิวไว้ ซึ่งระหว่างถ่ายทำทุกอย่างก็เป็นไปตามคิว มีหลุดขำกันบ้าง เพราะคิวบู๊ค่อนข้างยาวก็เลยมีผิดมีพลาดบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆแต่ผู้กำกับฯ ก็พยายามเก็บทีละช็อต ทีละคัทจนได้ภาพสวยหลากมุมเป็นที่พอใจ

งานนี้ใครที่อยากชมซิกแพค เอ้ย !!! อยากชมฉากต่อสู้สวย ๆ และเรื่องราวของภารกิจ 4 เสือสายลับหนุ่มทีม Golden Bull ว่านอกจากความบู๊ระห่ำแล้ว ยังมีเรื่องราวอะไรให้ติดตามอีกบ้าง ? ก็มาติดตามชมกันได้ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ทุกวันจันทร์ – พุธ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และดูฟรีย้อนหลังที่แรกที่ TrueID เวลา 20.00 น.
“แคร์ ปาณิสรา” โชว์ฝีมือการแสดงอีกขั้นในหนังผีสยองขวัญ “กุมาร” รับเขินเล่นเลิฟซีนจูบจริงกับ“เด่นคุณ”
เป็นอีกนักแสดงที่แจ้งเกิดจากผลงานภาพยนตร์ ซึ่งผลงานการแสดงที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอเรื่องแรกก็คือ เพื่อน...ที่ระลึก ล่าสุด “แคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” สลัดลุคนักเรียนหน้าใส มารับบท “กิ่ง” คุณแม่ลูกหนึ่งแถมยังป่วยเป็นไบโพลาร์ในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง กุมาร (KUMARN) ซึ่งตอนนี้กำลังเข้าฉายให้ได้ชมแล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จากเสียงคนที่ได้ดูภาพยนตร์แล้ว ส่วนใหญ่ต่างมีกระแสชื่นชมในการแสดงของเธอในโซเชียลว่าทำได้ดี เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาฝีมือการแสดงของเธอ ขึ้นไปอีกขั้น แถมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังมีบทเลิฟซีนกลางสระว่ายน้ำ กับพระเอกกล้ามล่ำอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” ที่พลิกบทบาทเป็นครั้งแรก งานนี้แคร์โชว์สปิริตนักแสดง จูบจริง! ไม่ใช้มุมกล้อง อีกด้วย แคร์เผยว่าเรื่องนี้ยากและท้าทายได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงของจริง

“เรื่องนี้แคร์รับบทเป็นนักเขียนบทยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอีกด้วยเป็นคนอารมณ์สองขั้ว ความฝันของกิ่งคือการมีลูกและครอบครัวที่อบอุ่นทดแทนสิ่งที่ขาดไปในวัยเด็ก ครั้งแรกที่อ่านบทของกิ่งก็รู้สึกเป็นตัวละครที่น่าสนใจในแง่ของการดำเนินตัวละคร ตัวเราเองยังไม่เคยได้รับคาแรคเตอร์ประมาณนี้ด้วย ผลงานที่ผ่านมาก็มีเรื่อง เพื่อนที่ระลึก , Deep หลับเป็นตาย , เทอมสองสยองขวัญ (ตอนเชียร์ปีสุดท้าย) , คืนหมีฆ่า แล้วก็เรื่องกุมาร รู้สึกว่าตัวละคร กิ่ง มีความท้าทาย จะมีความหลากหลายอารมณ์ มีความป่วยทางจิต เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เป็นจุดนึงของตัวละครที่ท้าทายและยากมากในการแสดงสำหรับแคร์ ทั้งตัวละคร โลเคชั่น เวลาการถ่ายทำ ทุกอย่างคือไม่ใช่สิ่งที่ตัวเราคุ้นเคยเลย ต้องมีการปรับตัวเเละเตรียมตัวประมาณนึงเลย ”

“เลิฟซีนกับพี่เด่นคุณก็เขินค่ะ ก่อนแสดงก็ได้ถามมาดามผู้กำกับฯ ว่าอยากให้เล่นแบบไหน ทิศทางไหน มาดามก็บอกว่าให้แคร์กับพี่เด่นเล่นอิสระได้เลย เพราะฉากนี้มาดามจะมีภาพในหัวไว้แล้วแบบนึงแต่อยากให้เราเล่นเป็นธรรมชาติที่สุด เราก็ถ่ายกลางสระว่ายน้ำกันอยู่นานมากจนแคร์กับพี่เด่นเริ่มหนาวแล้วก็เลยเล่นจริงเลยไม่ใช้มุมกล้องเพื่อให้การถ่ายทำมันง่ายขึ้น ปรากฏว่ามาดามสั่งคัท ได้เลย ผ่านเลย เป็นการออกแบบตัวละครไปด้วยกันทั้งผู้กำกับนักแสดงค่ะ กองนี้ทีมงานเเละนักแสดงทุกคนน่ารักมาก อยู่ด้วยกันเหมือนพี่ เหมือนน้อง เหมือนเพื่อน ทำให้แคร์แฮปปี้มากในการทำงาน อยากฝากภาพยนตร์เรื่องกุมารของพวกเราด้วยนะคะ จะได้เห็นมุมชีวิตของแต่ละตัวละครที่บางมุมเราอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งไม่ได้มีแค่เรื่องผีความน่ากลัว มันมีเรื่องความรักของครอบครัว รับรองว่าทุกคนจะได้ความบันเทิงและลุ้นระทึกไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้ภาพยนตร์ของเราด้วยนะคะ”
ตำนานที่ยังมีลมหายใจ "อั้ม-ติ๊ก" ควงคู่เต้นรำสุดโรแมนติก เคมีดีเกินต้าน
ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ สำหรับคู่จิ้นในตำนาน พระเอกสามีแห่งชาติ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" และ นางเอกตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" การกลับมาคราวนี้ในละครสุดโรแมนติก "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD หวานไม่เคยได้พัก เรียกได้ว่าสมใจกองเชียร์ที่ได้เห็นคู่นี้ลมพัดหวนกลับมาเจอกันซักที ล่าสุดได้เวลาเอาใจ #ทีมชายในฝัน กันบ้าง สำหรับคนที่ลุ้นซีนหวานๆ "พี่วัชร์" กับ "หนูดาว" ได้เวลาสมหวังซักที เดินทางมาถึงซีนหวานๆ ปาร์ตี้เล่นใหญ่เปิดโรงแรม แขกแน่นนักแสดงเพียบ เตรียมหัวใจของผู้ชมไว้ให้ดี นางเอกคนสวย "อั้ม พัชราภา" มาในชุดเดรสเกาะอก ออร่าสวยใสเกาหลีเกาใจสวยเด่นมาตั้งแต่ 500 เมตร เติมความหวานด้วยการเต้นรำตามองตาก็รู้ใจกับรักแรกพบ "พี่ติ๊ก" รัศมีความหวานเคมีฟิสิกส์ชีวะของคู่นี้ ยืนยงคงกระพันฆ่าไม่ตาย ความทรงจำเมื่อในอดีตปลุกชีพ "ติ๊ก-อั้ม" ชวนกลับมาจิ้นชุดใหญ่ไฟกะพริบ บอกเลยว่าฉากหวานๆซีนชื่นฉ่ำครั้งนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครไม่ได้ดูรับรองว่า ไสเจีย..เสียใจแน่นอน

ตั้งนาฬิกาปลุกพบกับซีนหวานขยี้หัวใจ โรแมนติกเกินต้าน ในละครฟิลดีย์ต่อใจ "ลถมพัดผ่านดาว" คืนนี้เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
มีแต่เรื่องลวงโลกแล้วอะไรคือความจริง ปันปัน & เอสเธอร์ จับมือเป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติผู้ต้องสงสัย และคำสั่งเสียของ พิม ที่พูดครั้งสุดท้ายกับ แบงค์ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.6
นับได้ว่าพล็อตในทุกตอนมีปมให้น่าติดตามเป็นที่สุดสำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL โดยในตอนนี้เรื่องได้ดำเนินเล่าให้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังความสนิทของแก๊งสามสาวสุดแซ่บ อย่างควีน (พิม พิมประภา) พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ดูรักกันมากๆและในละครก็จะมีลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไปพร้อมกับมีความลับที่ซ่อนเก็บไว้ในใจ จากนั้นได้ดึงเข้าจุดพีคของเรื่องคือการตายของ ควีน ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนดูจนกลายเป็นนักสืบร่วมด้วยช่วยลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าใครกันที่ฆ่าควีน ควีนตายได้อย่างไรนั้น

ใน Ep.6 นี้นอกจากความเข้มข้นจะทวีขึ้นเรื่อยๆแล้วความจริงบางอย่างก็ถูกเปิดเผยออกมาเช่นเดียวกัน เมื่อ เกล และพะแพง ยังคงตามหาความจำที่ขาดหายไปแบบไม่ลดละด้าน พะแพง ได้ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ที่คอยเป็นกำลังหนุนแล้วยังเป็นกำลังใจสำคัญดูแลและตามสืบเรื่องในคืนเปลี่ยนชีวิตของพะแพง จนในที่สุดสิ่งที่ เอเธนส์ พยายามทำก็ดูทำให้ พะแพง มีความหวังที่จะหลุดพ้นจากการตกเป็นเป้าของสังคมที่มองว่าคือคนที่น่าจะมีส่วนในการเสียชีวิตของ ควีน เมื่อพีนัท (นโม ธนภัทร) หนึ่งในแก๊งนักว่ายน้ำที่อยู่ทีมเดียวกับ เอเธนส์ ยอมสารภาพว่าในคืนนั้นจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกับ พะแพง

ส่วนของ เกล เมื่อได้เจอกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) อีกครั้งแต่ความสงสัยของ เกล ก็ยังวนอยู่ในหัวไม่เลิกว่าในคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ ในขณะเดียวกัน เกล ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้ถูกคนสะกดรอยตามและรายงานให้ ทอย (ซี พฤกษ์) รับรู้ว่า เกล แอบไปเจอ ชีวาส ทำให้ทอยโกรธจนลืมตัวทำร้าย เกล ด้าน ชีวาส ที่ค่อยๆลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเจ้าตัวก็นึกย้อนถึงคำพูดของ ควีน ที่โทรหาตัวเองได้ว่าคำพูดสุดท้ายของควีนคือคำสั่งเสีย เพื่อชี้ไปหาตัวฆาตกรหรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
โซเชียลอวยยศ! "อั้ม พัชราภา" สวยทะลุเลนส์ "ลมพัดผ่านดาว" งานละมุนเมคอัพใสๆวัยรุ่นชอบ
น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นสุดๆ สำหรับละครผลงานเรื่องล่าสุด "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7 HD ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาสนั่นโซเชียล ภาพสวย งานละมุนนี ทุกอย่างลงตัวกลมกล่อมสิบสิบสิบ โดยเฉพาะเทคนิคภาพเฉดสี ที่ปรุงแต่งออกมาได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกโอเคนัมเบอร์วัน "อั้ม พัชราภา" สวยเป๊ะมากแม่ ทำเอาแฟนละครอวยยศกันสนั่นโซเชียลขอกดไลค์แรงๆว่า "ซิสอั้ม" สวยทะลุเลนส์ แต่งหน้าเมคอัพบางเบาแบบธรรมชาติ ลงตัวสุดๆไปเลย อีกทั้งยังมีมีมเด็ดเต็มโลกออนไลน์ กับฉากน่ารักๆ "สาวอั้ม" แต่งหน้าแต่งตัวไป "แอ๊วผู้" พร้อมกิ๊บน่ารักใสๆสไตล์สาวY2K แถมด้วยซิกเนเจอร์ประจำตัว "สาวอั้ม" งานจือปากต้องมา กับตำนานปากข้างในต้องแดงไว้ก่อน ได้เห็นอีกหนุ่มน่ารักใสๆวัยรุ่นชอบ ถือเป็นความสวยความเป๊ะ นำเสนอเทรนด์แฟชั่นผ่านงานละครที่ห้ามพลาดอย่างแรง

ณ จุดนี้จะมีอะไรฮือฮาให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮาอีกหรือเปล่า ตามไปส่องกันฉ่ำๆกันต่อกับ ละครละมุนละไมส่งท้ายปี "ลมพัดผ่านดาว" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
“แพทริเซีย” ฟิวส์ขาดหยุมหัว “แอน ทองประสม” อินเนอร์แรงใส่ไม่ยั้ง เหตุโดนแฉเป็นเมียน้อย!!
เข้มข้นทุกตอน จนแฟนๆไม่กล้ากระพริบตา ล่าสุดเดินทางมาถึงฉากในตำนานกับการแฉเมียน้อยกลางโต๊ะอาหารที่แฟนละครรอคอยกันแล้ว กับละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 งานนี้สปริตแรง แอน ทองประสม หลังความรักกลายเป็นความแค้น ขอแฉคุณหนูเมียน้อยให้สะใจ ก่อนยอมหัวเหม็นปลาหมึก เพราะเจอ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ฟิวส์ขาดตบหัวทิ้งก่อนจับยีหัวลงจานปลาหมึกกลางโต๊ะอาหาร ด้านสามีสองใจ อนันดา เอเวอริงแฮม ก็ฉ่ำไม่เบาเจอสาดไวน์ใส่หน้าเต็มๆ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หมอเจน(แอน) ควง อธิน(อนันดา) มาดินเนอร์สุดหรูที่คฤหาสน์ของท่านบุญณ์ญาณ์(เจี้ยบ ศักราช)กับคุณหญิงมินตรา(ต่าย เพ็ญพัตร์)พ่อแม่ของเคท(แพทริเซีย) บนโต๊ะอาหาร หมอเจนตั้งใจแฉความสัมพันธ์ของเคท(แพทริเซีย)กับอธิน(อนันดา)ให้พ่อกับแม่ของเธอทราบ ทั้งสองคนช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เคท(แพทริเซีย)ที่ทนไม่ไหวปรี่เข้าไปตบหัวหมอเจน(แอน)อย่างจัง ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากใหญ่นี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ และทีมงานเตรียมการถ่ายกันหนักมาก เพราะเป็นหนึ่งฉากไฮไลท์ของเรื่อง ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นจึงต้องสมจริงที่สุด มุมกล้องต่างๆต้องออกมาสวยงามและลุ้นระทึกใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างไปในคราวเดียวกัน แถมมีการสอดแทรกซอร์ฟพาวเวอร์อาหารใต้ จ.ภูเก็ต แสนอร่อยไว้เต็มโต๊ะอาหารด้วย ก่อนจะเรียกนักแสดงทุกท่านมาทำความเข้าใจการไต่ระดับอารมณ์ บทพูดที่ค่อนข้างยาว และบล็อกกิ้งมุมกล้องที่ซับซ้อนหลายมุม เลยใช้เวลาตรงนี้ค่อนข้างนานพอควร แพทริเซีย ตอนแรกออกอาการเกร็ง เพราะต้องตบหัวแอน จึงเข้าไปขอโทษไว้ก่อน ด้านแอนก็สปิริตแรงบอกน้องเต็มที่ได้เลยไม่ต้องเกรงใจ ก่อนจะเดินกล้องถ่ายทำจริงทุกคนอยู่ในสมาธิขั้นสุด พอแอนเริ่มแฉ อารมณ์ก็มาเต็ม จนแพทริเซียฟิวส์ขาดลุกไปตบหัวแอนจนหน้าทิ่มลงจานปลาหมึกเต็มๆ งานนี้อึ้งไปทั้งกองแต่ทุกคนก็เล่นกันต่อ จนมาถึงตอนที่อนันดาจับแยก ด้วยความที่บทยากต้องจำหลายอย่าง เทคแรกแอนเชือดทุกคนนิ่มๆด้วยคำพูดแต่ยังไม่ออกลีลามาก อนันดาแอบโล่งอกว่าวันนี้คงไม่โดนตบหรือทำอะไรรุนแรงใส่เขาแล้ว แต่พอเทคที่สองก็ไม่รอด อารมณ์มาเต็มแอนเลยจัดการสาดไวน์ใส่หน้าสามีตัวดีก่อนเดินออกไปด้วยความสะใจ หลังจากสั่งคัท แพทริเซียแอบบอก “หนูอึ้งการแสดงพี่แอนมากค่ะ ตอนเขาแฉนั่งดูเพลินแบบอินตามจนเกือบลืมบทตัวเองแล้ว สุดยอดมาก” แล้วงานนี้อธินจะทำอย่างไรต่อไปหลังจากความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผยแล้ว หรือถึงเวลาที่เขาต้องเลือกจริงๆสักที!!

ติดตามฉากเดือดนี้ได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ช่องวัน” ระดมพล เพื่อนหญิง...พลังหญิง ครั้งใหญ่ ซัพพอร์ท “ปุ๊กลุก” ลุยสนามรัก “ป้อง” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้”
อ่านปากชัดๆ นะคะ “ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ใช้ผู้ชายร่วมกับใคร” ปล่อย trailer ตัวแรก แถลงจุดยืนหนักแน่นขนาดนี้ เตรียมพบกับความสนุก สุดปั่น ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งใหญ่ของ Content Creator ชั้นนำ 2 ประเทศ ร่วมมือกันผลิต ระหว่างกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และ บริษัท SBS Contents Hub ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง SBS ผู้เผยแพร่คอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ นำแสดงโดย พระนางซุปตาร์ ฝีมือจัดจ้าน “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” คู่สามี-ภรรยา ที่ชีวิตคู่ต้องเผชิญกับทางแยก เมื่อมือปริศนา ส่งข้อความมาหาว่า “ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ” ข้อความจุกอกขนาดนี้ มีหรือเมียหลวงยืนหนึ่ง อย่าง ปุ๊กลุกจะอยู่เฉยได้ ผสมโรงความปั่นด้วย สาวหลากรส หลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ,ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก และ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช

เมื่อไม่มีที่ยืนสำหรับผู้ชายหลายใจ ได้เวลาระดมพล เพื่อนหญิง พลังหญิง ตัวแม่ ตัวมัม ทั้งหลาย มาเอาใจช่วย และซัพพอร์ท สาวปุ๊กลุก ตามสืบ ตามส่อง ทุกย่างก้าว ในสนามรักของ หนุ่มป้อง ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31
“เก้า จิรายุ” หวนคืนจอภาพยนตร์ใน “มนต์รักนักพากย์” สวมบทวัยรุ่นตัวตึงแห่งยุค 60s ในหนังไทยเอาใจคนรักแผ่นฟิล์ม
ห่างหายจากจอใหญ่ไปนานเกือบ 10 ปี สำหรับหนุ่ม “เก้า จิรายุ” หลังเคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์ไทยระดับตำนานอย่าง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรภาค 1” , “รักแห่งสยาม” และ “ห้าแพร่ง” ต่อด้วยการโชว์สกิลการแสดงแบบเต็มแม็กในหนังวัยรุ่นแห่งยุคอย่าง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” และหนังรางวัลที่หลายคนตกหลุมรักอย่าง “ตุ๊กตาแกรักแป้งมาก” จนเขากลายเป็นสัญลักษณ์ของหนังไทยในยุคหนึ่ง โดยผลงานเหล่านี้ล้วนการันตีว่า เก้า คือนักแสดงรุ่นใหม่ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกบทบาท สามารถแสดงภาพยนตร์ได้ทุกแนว จนหลายคนบ่นคิดถึง อยากเห็น เก้า กลับมาปรากฏตัวในหนังไทยอีกครั้ง หลังในระยะหลังหนุ่มเก้า จัดเต็มกับงานละครและซีรีส์แบบชุดใหญ่

ล่าสุด เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ และสำหรับคอหนังทุกคน เมื่อ “เก้า จิรายุ” เตรียมรีเทิร์นสู่หนังไทยอีกครั้งในรอบ 9 ปีกับ “มนต์รักนักพากย์” โปรเจกต์หนังไทยแห่งปีของสุดยอดผู้กำกับ “นนทรีย์ นิมิบุตร” จากหนังไทยระดับตำนานอย่าง “2499 อันธพาลครองเมือง”, “นางนาก” และ “จันดารา” ที่เตรียมพาผู้ชมหวนคืนวันวาน ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของหนังไทยอีกครั้ง กับบรรยากาศแบบยุค 60s ช่วงเวลาที่หนังไทยกำลังเฟื่องฟู ในยุคที่หนังไทยที่มนต์เสน่ห์ไม่เหมือนยุคไหน ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง จากหนังเงียบสู่หนังขาวดำ จากหนังขาวดำกลายเป็นหนังสี โดย “มนต์รักนักพากย์” เล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของกลุ่มนักพากย์หนังกลางแปลงกับ รถเร่ขายยา 1 คันที่พาพวกเขาไปยังสถานที่ต่างๆ โดยตัวละครหลักทั้ง 4 คนต่างมีความฝัน และอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าที่แตกต่างกันไป

การกลับมาคราวนี้ “เก้า จิรายุ” คว้าบท “ไอ้เก่า” หนุ่มขี้เล่น ตัวแทนวัยรุ่นยุค 60 ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกน้องของทีมเร่ขายยา ที่มาพร้อมกับความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะมาอยู่หน้าจอสักวัน ซึ่งในหนังเรื่องนี้ เก้าจะได้ประกบนักแสดงชุดใหญ่ทั้ง เวียร์ ศุกลวัฒน์, หนูนา หนึ่งธิดา และสามารถ พยัคฆ์อรุณ โดยภาพชุดแรกที่ปล่อยออกมา เผยให้เห็นถึง เก้า ในมาดสุดเท่ การันตีความเป็นตัวตึงแห่งยุค 60 เป็นหนุ่มที่เต็มไปด้วยความฝัน และพลังของคนรุ่นใหม่ ซึ่งต้องมาติดตามกันว่า คาแรกเตอร์ของเขาจะชวนดึงดูดขนาดไหน แต่เชื่อว่าการกลับมาแสดงหนังไทยครั้งนี้ของเก้า บทบาทของเขาต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

เตรียมสร้างความประทับใจไปกับบทบาทใหม่ของ “เก้า จิรายุ” ในหนังไทย โปรเจกต์สำคัญแห่งปีอย่าง “มนต์รักนักพากย์” ภาพยนตร์ที่เปรียบเสมือนจดหมายรักถึงหนังไทย โดยผู้กำกับ นนทรีย์ นิมิบุตร สำหรับใครที่ทันหนังไทยยุค 60 รับประกันว่าคุณจะต้องอินกับบรรยากาศในหนัง พร้อมหวนย้อนอดีตไปพร้อมๆกัน ส่วนใครที่เกิดไม่ทัน ก็ยังสามารถอินไปกับเรื่องราวการไล่ล่าคว้าฝันของคนฝันไกล ที่น่าจะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญ ใครที่คิดถึงบทบาทการแสดงในหนังไทยของ “เก้า จิรายุ” งานนี้เตรียมหายคิดถึงกันได้แน่นอน รอชมพร้อมกันเร็วๆนี้ เฉพาะใน Netflix เท่านั้น
ตัวละครลับ "ตั้น" คืนจอในรอบ3ปี ผันตัวลุยเบื้องหลังช่วยเหลือ "ติ๊ก"
หายหน้าจากงานละครหน้าจอไปเกือบ3ปี สำหรับหนุ่มหล่อมากฝีมือ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" น้องชายสุดหล่อ พระเอกสามีแห่งชาติ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ที่ล่าสุดขอทำเซอร์ไพรส์แฟนละครหวนคืนจออีกครั้ง รับเชิญเล่นละคร "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD ช่วยเหลืออุตสาหกรรมครอบครัว เซย์เยสเล่นละครให้พี่ชายตัวเอง หลังจากไม่รับงานละครมานานหลายปี งานนี้นอกจากจะใจอ่อนช่วยพี่ชายสุดหล่อแล้วนั้น "หนุ่มตั้น" ยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จละครเรื่องนี้ เป็นช่างภาพประจำกอง คอยถ่ายภาพเบื้องหลังหวานๆฟินๆมาฝากแฟนละครอีกด้วย ด้านน้องชายที่แสนดีอย่าง "หนุ่มตั้น" เปิดใจถึงการคัมแบคคืนจอช่วยงาน "พี่ติ๊ก" ผู้จัดละครป้ายแดงว่า

"ผมไม่รับงานละครมาเกือบ3ปี เรื่องล่าสุดคือ ดั่งดวงหฤทัย คือนานมาก หายไปทำงานเบื้องหลังมา ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เรารักและชื่นชอบ กำลังเรียนรู้งานตรงนี้ หลักๆก็จะเป็นงานภาพนื่ง ภาพวีดีโอ มาช่วยงานพี่ติ๊กด้วย เพราะตอนนี้ก็ขยายงานค่อนข้างเยอะ ก่อนหน้านี้มีงานทำรายการ และถ่ายคลิปให้น้องๆ proxie ก็ไปลุยเบื้องหลังมาช่วงนึง พอได้มาช่วยพี่ติ๊กที่กองละคร ลมพัดผ่านดาว ก็เลยมารับเล่นรับเชิญ เป็นตัวละครลับ สนุกๆครับ การถ่ายทำก็สนุกสนานมาเล่นเป็นแฟนเก่าน้องซานิ ในเรื่อง ก็ถือว่าสีสันของละครเรื่องนี้ อะไรที่ได้ช่วยเหลือพี่ ก็พร้อมซัพพอร์ตกันเต็มที่ ก็ลงกองกันเต็มที่ ในส่วนของการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพเบื้องหลังให้ละครเรื่องนี้ แรกๆก็ตื่นเต้นมากครับ ต้องมาถ่ายรูปพี่อั้ม ยอมรับเลยว่ามีเขิน แต่ว่าพี่อั้มน่ารักมาก บรรยากาศในกองมีแต่รอยยิ้ม อยากให้ติดตามละครลมพัดผ่านดาวด้วยนะครับ โลเคชั่นดี ภาพสวย บรรยากาศดีมากๆ ไม่อยากให้พลาดเลยครับ"

ติดตามเซอร์ไพรส์ และสีสันความสนุก ละครอบอุ่นแห่งปี "ลมพัดผ่านดาว" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
“เข้ม-หัสวีร์”อวดเสียงละมุนหัวใจ โชว์สกีลร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต
มีผลงานออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ตลอดสำหรับพระเอกสุดฮอต เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่นอกจากจะรับบท “วายุ” ในละครเรื่อง “ลมผ่านดาว” จากค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ของผู้จัดฯ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ทางช่อง 7 เอชดี แล้ว หนุ่มเข้มยังได้โชว์เสียงร้องสุดละมุน ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครวายุที่แสดงผ่านเพลง “สายลม” อีกด้วย ซึ่งเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต

เข้ม เผยว่า “สำหรับเพลง “สายลม ถือเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของเข้มเลย ก็ค่อนข้างตี่นเต้น เพราะนักร้องไกด์ ร้องไว้ดีมาก ๆ และเพลงค่อนข้างมีความหมาย เราก็พยายามหาความรู้สึกที่จะสื่อสารถึงเพลงนี้ให้ออกมาตรงกับตัวละคร “วายุ” สำหรับบรรยากาศการอัดและถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “สายลม” ประกอบละครลมพัดผ่านดาว ก็ราบรื่นดีครับ ไม่มีอะไรติดขัด ในช่วงที่อัดจริง ๆ เสียงอาจจะไม่เต็มร้อย เพราะมีอาการป่วยเล็กน้อย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเข้มที่จะถ่ายทอดเพลงที่อบอุ่นมาก ๆ เพราะที่ผ่านมาเราก็จะชอบร้องเพลงร็อก ๆ หน่อย เพลงนี้ก็จะฟังง่าย ๆ เล่นกับกีตาร์มีความเป็นอะคูสติกหน่อย หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ อย่าลืมฟังและปั่นวิวให้ด้วยนะครับ”

ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของเข้ม และติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” เวลา 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com.
‘ว่าน-ฟาง’ โชว์หวาน ส่งฉากขอแต่งงาน ปิดจบซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” เสาร์ที่ 16 กันยายน นี้
เดินทางมาถึงบทสรุปเรื่องราวของชาวเขื่อน และ 3 หนุ่ม “ท็อป” (พร้อม-ราชภัทร) “กันต์” (มาร์ค-ศิวัช)และ “ฟิล์ม” (แปลน-รัฐวิทย์) เมื่อการจากไปของ “ยายทับ” (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ส่งผลต่อจิตใจและความรู้สึกของหลายๆคน รวมไปถึง“เตอร์” และ “เจน” ที่แสดงโดย คู่รักตัวจริงอย่าง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” งานนี้นอกจากจะหวานนอกจอแล้วในเรื่องราวของ ซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ความรักของสองคนนี้ก็เดินทางมาจบแบบ แฮปปี้ เอนดิ้ง เมื่อ หนุ่ม “ว่าน” ซึ่งรับบทเป็น “เตอร์” ข้าราชการหนุ่มกรมชลประทานในพื้นที่ ได้ขอแต่งงานกับสาว ฟาง” รับบทเป็น “เจน” เจ้าของร้านคาเฟ่ ซึ่งหนุ่มว่านก็ได้พูดถึงฉากนี้ไว้ว่า “ด้วยความที่เตอร์กับเจนเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนกันมานาน เหมือนอยู่เห็นกันมานาน มันก็เลยเป็นการขอแต่งงานที่มันไม่ได้หวานหยดขนาดนั้น” แถมสาวฟางยังแอบสปอยล์ต่อด้วยว่า “มันไม่ใช่ขอแต่งงานแบบปกติทั่วไป ต้องไปรอดูกันว่ามันเป็นฉากขอแต่งงานที่หักมุมแบบไหน” พร้อมพบกับเรื่องราว ใน Ep.8 กับตอนที่ชื่อว่า Before Sunrise ทุกคนช่วยกันตามหาเบล

จนสุดท้ายไปเจอเบลนั่งปรับทุกข์อยู่คนเดียว ทุกคนได้เปิดใจคุยกันถึงความกลัวและเส้นทางของชีวิตที่แต่ละคนอยากเดินต่อ จึงได้เวลาแล้วที่ทุกคนจะตัดสินใจเลือกทางเดินในเส้นทางของตัวเอง เพื่อเผชิญหน้ากับความจริง

บทสรุปในเส้นทางของพวกเขาคืออะไร ติดตามได้ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ผลงานการผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” ติดตามชม EP.8 ตอน “Before Sunrise” ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 กด 30 และดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder และ Twitter : TV Thunder Series
“รัศมีแข” คว้ากะละมังแทนโล่ ฝ่าดงกระสุนช่วยชาวบ้านศรีบานเย็น !!!
ด้าน “จี๋ - ญดา” แต่งงานชื่นมื่น พร้อมรับของขวัญจากพ่อแม่ ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.26 เข้าสู่ EP. ท้ายก่อนจาก #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” เลยขอจัดเต็มความสนุกให้แฟน ๆ แบบเต็มอิ่มครบทุกโหมด ทั้งโรแมนติก คอเมเดี้ ดราม่า กระทั่งบู๊แอ็คชั่น โดยเฉพาะลีลาวิ่งสู้ฟัดฝ่าดงกระสุนของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่น่ารักแบบสุด ๆ หรือแม้แต่พิธีแต่งงานสุดอบอุ่นระหว่าง จี๋ สุทธิรักษ์ และ ญดา นริลญา ที่ขนทีมนักแสดงมาร่วมเข้าฉากกันเพียบ

กับ EP ที่ 26 นี้ เมื่อ ลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ได้หลักฐานจากแฟลชไดร์ฟว่าอำนาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องการทำเหมืองแร่แรร์เอิร์ธกลางป่า จึงกระจ่ายข่าวลงโซเชียลทันที ด้าน พ่อสมบูรณ์ (โย่ง เชิญยิ้ม) ก็ตื่นเต้นดีใจ เตรียมงานแต่งให้กับ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) และ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) อย่างเต็มที่ แม้อาการป่วยจะค่อย ๆ ทรุดลงเรื่อย ๆ เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามซ่า) เองเตรียมของขวัญชิ้นสำคัญ มาให้ แบงค์ เป็นของขวัญวันแต่งงาน หลังโดนหักหลัง ส.ส. อำนาจ พยายามต่อต้าน และทำร้าย ลีน่า กับชาวบ้านอย่างบ้าคลั่ง

เรื่องราวสุดเข้มข้นใน EP.26 นี้จะลงเอยแบบไหน ? ติดตามได้ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” วันพุธที่ 13 กันยายนนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23
“พัดพัด” เลิกซ่อนความรู้สึก ฉวยโอกาส “สน” เมา! บอกรักหมดหัวใจ ใน “ปาฏิหาริย์รัก” พีพีทีวี
เป็นโอกาสทองครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ละครรักหลายเศร้าเราสามสี่ห้าคน รวมไปถึงตัวละครที่ดูจะใสๆ อย่าง “พลอย” (พัดพัด รัตน์ฟ้า) เพื่อนสนิทนางเอกที่เป็นที่ปรึกษาหัวใจอยู่ดีๆ แท้จริงแล้วแอบรัก “ชัชวิน” (สน ยุกต์) มาตลอด ความเป็นเพื่อนที่ห่วงใยและหวังดีนั้นไม่ใช่เรื่องจริง! เมื่อสบโอกาสหลังจากที่ชัชวินเสียใจเพราะไปเจอ “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ) อยู่กับ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย ) แถมยังโกหกเขา ไปอยู่กับคนรักเก่าที่ไม่เคยลืม ชัชวินเมามายกลับมาที่ออฟฟิศ พลอยผู้ซึ่งเป็นทั้งเพื่อน และเลขาฯ เห็นท่าทางเสียใจของวิน ก็เลยใช้โอกาสนี้ยิ่งพูดเสี้ยมว่าจริงๆ แล้วดาวิกายังไม่เคยลืมปวีร์ต่างหาก และคนที่รักวินจริงๆ มีแค่พลอยเท่านั้น หลังจากนั้นเธอก็จูบเขาอย่างสุดซึ้ง วินที่แม้จะดูเมามาก แต่ก็มีท่าทีเผลอใจให้พลอยไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นอีกซีนโหดและดุเดือด ร้อนระอุกลางห้องทำงานเลยก็ว่าได้ ด้านพระเอก “หนุ่มสน” ผู้ผ่านซีนเดือดๆ แบบนี้มาไม่น้อย สิ่งแรกที่ทำก็คือรีบขอโทษ “สาวพัดพัด” กันก่อนเลย เพราะต้องมีเกินเลยไปตามอารมณ์การแสดง ซึ่งพัดพัดเองก็อาจจะยังมีความมือใหม่ เลยรีบออกตัวบอกทั้งทีมงาน ผู้กำกับว่าฝากด้วยนะคะ งานนี้ผู้กำกับเลยพามาซ้อมคิวต่างๆ เพื่อให้ทั้งสองสบายใจกันมากที่สุด แม้พัดพัดจะแอบเครียดแต่ก็ทำเต็มที่ จับมือกับสนแล้วเล่นไปด้วยกันให้ผ่านและได้ภาพที่ดีที่สุด ซึ่งงานนี้ก็ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ส่งอารมณ์ให้กันเต็มที่ ไม่มีกั๊กเลย แสดงเลิฟซีนที่ดูดุเดือดได้ เดือดสมใจผู้กำกับและผู้จัด ติดตามชมเลิฟซีนดุเดือดนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“บิว ณัฐพล” สะใจได้ทำทุกอย่าง ลดน้ำหนัก 10 กิโล  เพื่อ “อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species” หนังเรื่องแรกในชีวิต
“บิว - ณัฐพล ไรยวงค์” นักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่สังกัดช่อง 7 ที่โดดมาชิมลางงานหนังครั้งแรกในเรื่อง “อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species”กับการรับบท “ฟีฟ่า”นักศึกษาหนุ่มคณะบริหารธุรกิจ เป็นคนรักสนุก ร่าเริงไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ จนดูเหมือนเป็นเด็กไม่ยอมโต และยังเป็นสีสันของเพื่อน ๆ ในกลุ่ม ลุคส์นักกีฬาหล่อเท่ เป็นที่สนใจของสาวๆ งานนี้บิวเผยว่าสุดท้าทาย และได้ทำทุกอย่างที่ยังไม่เคยทำแบบสะใจสุดๆ บู๊ ดราม่า แอ็คชั่น ขี่ม้า ยิงปืน มาครบ

บิว เผยว่า "เป็นงานหนังเรื่องแรกของผมครับ ได้เล่นได้ทำในหลายๆอย่างที่อยากทำ บู๊ ดราม่า แอ็คชั่น ขี่ม้า ยิงปืน มาครบทุกอย่างเลยครับ บุกน้ำลุยไฟเข้าป่า  เรื่องนี้ถ่ายทำทั้งหมด 14 – 15 คิวครับ ไปมาหลายๆที่เลย เหมือนได้ไปเที่ยวในที่ๆยังไม่เคยได้ไป  ตัวละครฟีฟ่านี้จะใช้อารมณ์ เกรี้ยวกราด บ้า คลั่ง ขาดสติ มันจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คนนี้บางทีก็หลุดไปเลยครับ เรื่องนี้ต้องลดน้ำหนักอยู่ช่วงนึง เกิดจากที่เห็นตัวเองแล้วมันเริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มอ้วนใหญ่แล้ว เลยเริ่มลดน้ำหนัก ดูแลตัวเอง เตะฟุตบอลบ้าง และก็ออกกำลังกายเข้าฟิตเนส การคุมอาหาร ลดไปประมาณ 9 -10 กิโลกรัม ตอนนี้เหลือน้ำหนักอยู่ 68 กิโลกรัมครับ 

พอผอมลงก็ทำให้คล่องตัวมากขึ้น เพราหลัง ๆ จะมีการต่อสู้ บู๊ วิ่งหนี ขี่ม้า เราก็ต้องใช้ความคล่องแคล่วของเรา ฉากที่ผมประทับใจในหนัง ก็น่าจะเป็นฉากบู๊ ที่ต่อสู้กับพวกคนในหมู่บ้าน เราไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน มันเป็นครั้งแรกที่เราบู๊แบบนี้ แบบสู้ตาย บู๊ไม่เก่งแต่ก็ไม่ยอมเราจะสู้ให้ได้ เละยังไงก็จะสู้  ผมประทับใจฉากนี้ตรงที่มันทำจนสุดในทุกอย่างของเราจริง ๆ แทบจะไม่ต้องแอคติ้งอะไรมากมายเลย มันเรียลออกมาจากข้างในของเราจริง ๆ มันจะมีอยู่หนึ่งฉากที่เราต้องโดนต่อยเสยคาง และเราต้องหงายท้องลงไปกับแคร่ และแคร่ก็ต้องกระจายตอนแรกเขาจะให้สแตนด์อินเล่น แต่ผมขอเล่นเอง และมันออกมาดี เลยประทับใจครับ บิวขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ นักแสดงคับคั่งทุกคนตั้งใจผลิตผลงานชิ้นนี้ออกมาให้คนดูอย่างเต็มที่ มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ” 
 
ปังไม่ไหว !! One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ซีรีส์ดราม่าพล็อตสุดเข้มข้นปนความเร่าร้อน สุดปังในโลกออนไลน์ทะลุกว่า 4 ล้านวิว
กระหึ่มไม่หยุด !! หลังจาก CHANGE2561 ปล่อย “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ซีรีส์เรื่องแรกภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ออกมาเผยแพร่ทั้งทางโทรทัศน์และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ล่าสุด สามารถกวาดยอดวิวจากผู้ชมโลกออนไลน์ทะลุไปกว่า 4 ล้านวิวไปเรียบร้อย พร้อมเรตติ้ง 1.043 (15+NW) ที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...นาทีนี้ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน มาแรงที่สุด ด้วยบทที่สนุกตื่นเต้นสุด ท้าทาย พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ กลิ่น ดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำไม่ว่าจะเป็น พิม-พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใครๆก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปัน-สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใครๆก็อยากลิ้มรส พร้อม 4 หนุ่ม โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร ที่จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ซีรีส์เรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบไม่หัก มาสืบหาแก้ไขปริศนาความลับที่ยังไม่เปิดเผยจากการเสียชีวิตของ ควีน ร่วมกันว่าคืออุบัติเหตุจริงๆ หรือ ฆาตกรรม?? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
หัวจะปวด! “ป๊อก” หยุมหัว “แพนเค้ก” ปาเค้กวันเกิดสะเทือนท้้งกองละคร
แซ่บได้แซ่บดี แซ่บไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ สำหรับละครไทยรสจัดจ้าน "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ถือว่าปรุงรสชาติความสนุกครบเครื่องได้ใจแฟนละครทุกอีพี ลิสต์รายชื่อนักแสดงของละครเรื่องนี้ตัวแม่มาแน่น สาดความสนุกใส่กันแบบไม่มีกั๊ก อีกหนึ่งฉากที่ต้องจับตาให้ดี ถึงเวลาตัวแม่จะแคร์เพื่อ

"ป๊อก ปิยธิดา" ลงชิงชัยในสงครามดราม่า ปะฉะดะสาดพลังทางการแสดงกับ นางเอกรุ่นน้อง "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ต้องเปิดเวทีอมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ลับฝีปากกันแบบซู้ดปาก เพื่อหวังช่วงชิงอำนาจผู้นำของทายาทเลิศวรา ในฉากเล่าเรื่องถึงตอนวันเกิด เอริน สะใภ้ผู้น่าสงสารของตระกูล น้องสาวคนเล็กของสามีอย่าง กานตา ขอมาแบบป่วนๆถือเค้กมาอวยพรวันเกิดให้สะใภ้ใหญ่

งานนี้มาแบบธรรมดาไม่ได้อารมณ์ทั้งจิก ทั้งกัด มาครบ360องศา ก่อนจะยกเค้กให้แบบสับแบบใหม่ ปาเค้กระเบิดอารมณ์ใส่แบบแรงมากแม๊ บอกเลยว่าบรรยากาศการถ่ายทำอุณหภูมิเดือด เล่นเทคเดียวผ่าน ปาเค้กกระจุยกระจายแบบสะใจทีมงานสุด

งานนี้จะแซ่บยกล้อแค่ไหน ติดตามรับชมละครเผ็ดๆมันส์ๆ "สงครามเงิน" คืนวันเสาร์ที่ 9 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
เปิด "คำมั่นสัญญา" ที่แสนอึดอัดใจระหว่าง พิม และ ปันปัน ส่วน เอสเธอร์ แอบหนี ซี นัดเจอกับ แบงค์ แบบลับๆตามหาความทรงจำที่หายไป ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.4
‘คำพูด’ ทุกถ้อยคำที่เราเอ่ยออกจากปาก ก็เหมือนลูกศรที่ถูกปล่อยออกจากคันธนู ย่อมต้องพุ่งตรงไปข้างหน้าด้วยความเร็วตามแรงส่งเพียงแต่จะเข้าเป้าหรือพลั้งพลาด หากคำพูดที่ว่าไม่ใช่แค่ถ้อยคำธรรมดา แต่คือ ‘คำสัญญา’ ยิ่งต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะเท่ากับเราได้ให้ ‘คำมั่น’ กับใครสักคนไว้แล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ทุกคำสัญญาจะกลายเป็นข้อผูกมัดที่มีความคาดหวังและความเชื่อใจเป็นหลักประกัน ดั่งเช่น คำมั่นสัญญาที่ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ได้ให้ไว้กับ ควีน (พิม พิมประภา) ก่อนเกิดคดีสะเทือนขวัญว่าจะไม่ได้มีวันทรยศหักหลังเพื่อน และสิ่งหนึ่งที่ ควีน เคยขอ พะแพง ไว้คือ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ผู้ชายที่ พะแพง ก็มีความรู้สึกดีๆให้แต่ต้องถอยออกมาและเก็บไว้ในใจด้วยความอึดอัดเพราะคนนี้เพื่อนที่เธอรักขอ “คำมั่นสัญญา” นี้จะเป็นแรงจูงใจทำเกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญใน One Night Standคืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL นี้หรือไม่ ??? เพราะใน Ep.4 นี้ ตำรวจได้ยื่นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญให้ พะแพง ได้รับรู้ว่า พะแพง โกหก

ด้าน เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ยังสงสัยข้องใจในค่ำคืนอันแสนเศร้าที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ ว่าทำไมตัวเองถึงจำอะไรไม่ได้เลย เธอจึงได้แอบ ทอย (ซี พฤกษ์) ไปนัดเจอลับๆกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) เพื่อค้นหาความจริงว่าคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ แล้วเพราะอะไรทำไมภาพในความทรงจำในคืนนั้นตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ความจำของ เกล ที่หายไปเธอจะตามหากู้กลับคืนมาได้หรือไม่ แล้ว พะแพง บุคคลต้องสงสัยมากที่สุดในคดีนี้จะสามารถพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์ด้วยวิธีใดตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 8 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“อเล็กซ์” ปลื้ม!! คนชมการแสดงเต็มสิบไม่หัก โชว์ฝีมือปะทะรุ่นใหญ่ “แหม่ม-บิ๊ก” ใน “สืบลับหมอระบาด”
เป็นที่น่าจับตามองจริง ๆ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี การแสดงดีมีการพัฒนาฝีมืออยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ในละคร “สืบลับหมอระบาด” ทางช่อง 3 กับบทบาทของ “ธีธัช” ที่มีปมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแม่ที่ต้องทำตามคำสั่งทุกอย่างของรดากร เรื่องเพื่อนสมัยเด็ก อย่าง ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) กับมินตรา (ภูริตา สุปินชุมภู) ซึ่งตั้งแต่เปิดเรื่องปมต่าง ๆ ก็เริ่มขมวดเข้มข้นให้ลุ้นกันมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ทำให้ได้เห็นอเล็กซ์โชว์สกิลการแสดงที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ถ่ายทอดบทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะการสื่ออารมณ์ทางสีหน้า การปะทะฝีมือกับนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ อย่าง “แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช” และ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” อยู่ตลอด ทำเอาทุกคนต่างอินกับตัวละครแบบสุด ๆ พากันเดาทางไม่ถูกว่าจะมาดีมาร้ายหรือว่ามีหักมุม แต่ที่แน่ ๆ เจ้าตัวบอกว่ากว่าจะผ่านแต่ละซีนมันไม่ง่ายเลย

สำหรับเรื่องนี้ “อเล็กซ์” เล่าว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นเป็นลูกของพี่แหม่ม รู้สึกดีใจมาก เพราะผมอยากร่วมงานกับแหม่ม ๆ มากเลยครับ จากที่ทำเวิร์คช้อป อ่านบทเรื่องนี้ จริง ๆ บทไม่ยากเลย ถ้าอ่านบ่อย ๆ ทำความเข้าใจเยอะ ๆ ก็จะรู้ว่าต้องเล่นยังไง แต่เรื่องนี้ที่ยากคือรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ต้องมีมูฟเม้นท์พร้อมกับพูดไดอะล็อค ก็ต้องทำรีแอคให้ตรงกับไดอะล็อคเป๊ะ ๆ ทุกคำ ต้องจำเยอะมากกว่าเดิม เวลาผมเล่นผมจะพยายามไม่เครียด เพราะมันจะได้แสดงออกมาอย่างสมูท การเล่นของผมคือต้องเน้นชั้นเชิงเยอะ แต่ในฐานะนักแสดงเราก็ต้องทำตามที่ผู้กำกับสั่งให้ได้ สำหรับตัวละครธีธัช เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผม ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อนเหมือนกันนะ เพราะเป็นตัวละครที่มีปมเยอะ ซับซ้อน มีมิติ คิดทำอะไรต้องต้องคิดให้ถี่ถ้วน ตอนหลัง ๆ ยิ่งหลากหลายอารมณ์ไปอีก ต้องขอบคุณพี่แหม่ม พี่บิ๊ก ที่ช่วยรับส่งอารมณ์ให้อย่างดี ถ้าผมเล่นคนเดียวก็คงไม่รอด โชคดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ ทุกคนเลยครับ ทั้ง ณเดชน์, คิมเบอร์ลี่, น้ำหวาน, พี่ดู๋-สัญญา, พี่กบ-ทรงสิทธิ์ ฯลฯ เรื่องนี้ผู้จัดละครอย่าง พี่อ้อม-พิยดา ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่มาก ๆ เป็นละครอีกเรื่องที่สนุก ดูไม่ยาก มีเรื่องให้ตามลุ้นตามสืบ อยากจะบอกว่าละครเรื่องนี้ละเอียดมากเนี๊ยบทุกจุด อยากให้ทุกคนเปิดใจดูละครใหม่ ๆ แบบเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ แบบสิบเต็มสิบไม่หักในละคร “สืบลับหมอระบาด” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูสดผ่านแอปพลิเคชัน 3Plus เท่านั้น
‘พุฒ-ปุ๊กลุก’ ย้อนรอยความทรงจำสุดหวาน ขอพรคืนบูชาพระจันทร์ ใน ‘ปาฏิหาริย์รัก’ พีพีทีวี
เรียกว่าเรื่องตามตื้ออย่างถึงที่สุด คงต้องยกให้พระเอกหนุ่ม “พุฒ พุฒชัย” รับบท “ปวีร์” ซึ่งมีความพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ความรักของเขา ระหว่าง “ดาวิกา” รับบทโดย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ถึงขั้นลงทุนหลอกว่า “ดลยา” (วุ้นเส้น วิริฒิพา) พี่สาวที่เธอรักมากยังมีชีวิตอยู่บนเกาะ ปวีร์ใช้ข้ออ้างนี้พา ดาวิกา ไปที่เกาะ แม้รู้ว่าจะเป็นการโกหก แต่ก็ไม่สนใจ เมื่อไปถึงเขายังหลอกเธอต่ออีกว่า ดลยา ไม่อยู่ และพยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันบนเกาะ เพื่อทวงคืนความทรงจำในอดีตที่เคยหวาน จนดาวิกาเริ่มจะใจอ่อนจริงๆ ซะแล้ว แถมในคืนบูชาพระจันทร์ ปวีร์ ยังพา ดาวิกา ไป และหวังว่าการขอพรครั้งนี้เขาจะได้กลับมารักและแต่งงานกับดาวิกา เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ

แน่นอนว่าฉากบนเกาะทั้งหมด ทีมงานยกกันไปถ่ายทำที่เกาะสีชังหลายวันหลายคืน ฉากบูชาพระจันทร์ ทีมงานที่ต้องยกเซตเดินข้ามโขดหินมากมาย เพื่อให้ได้มุมเกาะที่ดูพิเศษที่สุด ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ส่วนพระเอกและนางเอกของเราก็แน่นอนว่าจัดเต็มให้ ใส่เสื้อผ้าแนวชาวเกาะน่ารัก ๆ โดยประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เรียกว่าบรรยากาศทั้งหมดอบอวลและอบอุ่นมากจริง ๆ

ว่าแต่กลับไปครั้งนี้ “ดาวิกา” จะใจอ่อน และกลับมาเป็นคนรักของ “ปวีร์” หรือไม่ แล้วเรื่องปวีร์โกหกไว้ทั้งหมดจะทำอย่างไร ติดตามชมฉากน่ารัก ๆ ทั้งหมดนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย.นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“โบกี้-เอ๋-แมน” รวมพลังถ่ายทอด "A Time To Fly" เด็กนักเรียนน้ำตาไหล-ประทับใจชีวิต “หม่อง ทองดี”
“มีสิ่งที่ผมคาดไม่ถึง เด็ก ๆ ดีใจน้ำตาไหล มีจดหมายที่เด็กบางคนเขียนมาว่าเขาเข้าใจสถานภาพตัวเอง ถึงแม้บางครั้งความฝันของเขาไม่ได้เป็นจริง ไม่ได้เป็นคนไทย แต่อย่างน้อยประเทศไทยก็ให้ที่พักพิงเขาครับ” ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ คชพัชรินทร์ กล่าวหลังจากได้มีโอกาสเปิดภาพยนตร์ “A Time To Fly...บินล่าฝัน” โดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมด้วย อิเมจิแมกซ์ จัดจำหน่ายโดย ยูเจ็ดสอง สตูดิโอ ให้กับเด็ก ๆ ที่ ร.ร.บ้านห้วยทราย จ.เชียงใหม่ รวมถึงเด็ก ร.ร.อื่น ๆ ใน จ.เชียงใหม่ ได้ชมก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ก.ย.นี้ เพราะฟีดแบ็คที่ดีของเด็กนักเรียนเหล่านั้น สะท้อนให้เห็นว่านักแสดงนำของเรื่องอย่าง น้องโบกี้-ด.ช.ศุภัช ท้าวสกุล, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน และพระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก แมน-ธฤษณุ สรนันท์ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่เขาต้องการจะสื่อได้อย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ “A Time To Fly...ล่าฝัน” เขาเดินทางไปพบ คุณหม่อง ทองดี ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งในขณะนั้นคุณหม่องมีอายุ 23 ปี เพื่อเก็บข้อมูลและแชร์ไอเดียต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งคุณหม่องยินดีให้นำเรื่องราวของเขาไปทำภาพยนตร์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ หรือคนที่กำลังท้อแท้ นอกจากบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจแล้ว หัวใจหลักที่สำคัญของการสร้างภาพยนตร์อีกอย่างคือนักแสดงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของหนังให้ออกมาสมบูรณ์ โดยเฉพาะเด็กที่จะมารับบทเป็น คุณหม่อง ในวัยเด็ก ผู้กำกับโส่ย จึงเปิดแคสท์ติ้งเพื่อเฟ้นหาเด็กที่จะมารับบทนี้โดยเฉพาะ

ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ เปิดเผยว่า “ผมแคสท์ติ้งเด็กจำนวนหนึ่งประมาณ 40 คน แต่น้ องโบกี้-ด.ช.ศุภัช ท้าวสกุล เล่นธรรมชาติมาก อย่างฉากร้องไห้ก็เล่นได้น้ำตาไหลออกมาง่าย ๆ หรือบางฉากผมก็เน้นความรู้สึกจริง ๆ อย่างฉากที่ครูและนักเรียนไม่รู้ว่าการแข่งพับกระดาษจริง ๆ ต้องแข่งในที่ร่ม หรือกระดาษที่หม่องซ้อมพับมาตลอดคือขนาด A4 แต่พอไปญี่ปุ่นเขาใช้กระดาษ A5 ซึ่งชีวิตจริงหม่องและคุณครูในตอนนั้นก็ไม่รู้รายละเอียด กฏและกติกามากนัก แม้กระทั่งเรื่องหม่องเป็นเด็กไร้สัญชาติ ชีวิตจริงคุณครูก็แก้ปัญหาด้วยความไม่รู้เช่นกัน พอตอนถ่ายทำผมก็ไม่ให้นักแสดงรู้เรื่องนี้ ให้พวกเขาไปรู้หน้างานเหมือนกัน ก็ได้ความสมจริงไปอีกแบบครับ”

“ในส่วนของ เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน ที่รับบทเป็น “ครูน้อย” ทีมแคสท์ติ้งก็แนะนำว่าคุณเอ๋แสดงได้ดี พอถึงหน้างานผมก็ปล่อยให้เขาเล่นไปตามบทเลย เขาเล่นออกมาเป็นคุณครูที่ใจดี มีจิตใจของการเป็นครูอย่างแท้จริง ตอนที่เข้าฉากคุณเอ๋สามารถทำให้ผมสัมผัสได้ถึงความเป็นครูที่พร้อมจะสู้และเสียสละเพื่อเด็กครับ ในส่วนของ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ รับบทเป็น “ครูวีระ” แมนทำให้บทง่าย ๆ ดูมีความสำคัญขึ้นมา เขาต้องเล่นเป็นครูพละที่ดูสบาย ๆ แต่ก็เอาใจใส่นักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ ก็ต้องขอบคุณเขานะครับ” ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ กล่าว

“A Time To Fly...บินล่าฝัน” ภาพยนตร์น้ำดีที่จะจุดประกายความฝันให้คุณอีกครั้ง พบกันวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายนนี้ ทางโรงภาพยนตร์
“เฮาส์ ออฟ อัส” ปล่อยตัวอย่าง “กุมาร” หนังดราม่าสยองขวัญ นำแสดงโดย “เด่นคุณ-แคร์-พิ้งกี้”
ปล่อยตัวอย่างหนังแล้ว สำหรับ “กุมาร” (KUMARN) ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญ โดยผู้สร้าง “บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด” เป็นการเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมอันสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับคนหลงใหลในการทำกุมารและใช้ชีวิตในทางที่ผิด ผลงานการกำกับภาพยนตร์และเขียนบท โดย “โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์” หรือ “มาดามฟันนี่” นักเขียน โปรดิวเซอร์ ดาวติ๊กตอกที่ขอเบรกความฮา หันมากำกับหนังแนวสยองขวัญเป็นครั้งแรก !

สำหรับจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ “กุมาร” (KUMARN) เกิดจากโปรดิวเซอร์ “หน่อย-ณฐพร สิริภัคชรัสมิ์” CEO บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด ที่อยากนำเสนอเรื่องราวของกุมารในมุมมองใหม่ๆและแฝงแง่คิดเรื่องกรรมที่เกิดผลของการกระทำ ในเรื่องนี้จะได้เห็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” ซึ่งเหล่า FC เด่นคุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ แคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช , โมช-ปาโมช แสงศร , อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร , บอส-คงณัฐ เชยสุวรรณ , พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย และ อั่งเปา ด.ช. กฤษฎิ์ ณัฏฐสมบูรณ์ เตรียมพร้อมจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว 21 กันยายนนี้

เรื่องย่อ กุมาร (KUMARN) “กิ่ง” ที่พาลูกชายไปพักร้อนที่บ้านกลางป่า มีชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านลักพาตัวลูกชายของเธอไป กิ่งไปแจ้งความจึงรู้ว่าชายคนนั้นชื่อ “อิน” เป็นสัปเหร่อที่วัด แต่สัปเหร่อคนนั้นบอกไม่ได้บุกเข้าบ้าน กิ่งจึงต้องหาหลักฐานเพื่อเอาผิดสัปเหร่อแต่จับไม่ได้ และกิ่งยังต้องเจอกับเรื่องลี้ลับที่เกิดขึ้นในบ้าน จึงตามหา “พระธุดงค์” ในป่าเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับหลงป่าแล้วบังเอิญไปเห็น “อิน” ทำพิธีกรรมเพื่อเอาศพเด็กมาทำกุมาร อินไล่ล่ากิ่งจนทำให้เธอเสียสติ เมื่อ “นพ” แฟนของกิ่งมาหาที่บ้านพร้อมกับ “แพม” พยาบาลที่ช่วยงานเขาอยู่พบว่ากิ่งเสียสติเหมือนคนบ้า กิ่งหวงแหนกุมารที่ถือแน่นไว้ในมือและเชื่อว่าเป็นลูกของเธอที่หายตัวไป นพกับแพมจึงพยายามจับกิ่งส่งโรงพยาบาลบ้าและเกิดการต่อสู้กันภายในบ้านจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม...
“แพทริเซีย กู๊ด” สุดทน ขอเลิก “อนันดา” !!
เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ เชือดเฉือนกันทุกวินาที สำหรับละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) เมื่อสามี 2 ใจอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม ไม่ตัดสินใจเลือกใครสักที งานนี้ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เลยต้องยื่นคำขาดขอเลิกให้ได้รู้กันไป!!

เบื้องหลังฉากที่ว่าเป็นตอนที่ เคท(แพทริเซีย) หมดความอดทนที่จะรอคอยความชัดเจนจาก อธิน(อนันดา) ที่สัญญาว่าจะเลิกกับหมอเจน(แอน ทองประสม) แล้วมารับผิดชอบเธอ เพราะนับวันท้องก็ยิ่งโตขึ้นทุกทีแล้ว กลัวว่าความจะแตก เลยวางแผนโกหกว่าแท้งแล้วและขอเลิกกับอธิน(อนันดา) แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อย ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันรุนแรง

ตอนถ่ายทำ2ผู้กำกับแห่งค่ายจูเวไนล์ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ ทำความเข้าใจบทและบล็อกกิ้งกับ อนันดา และ แพทริเซีย เพราะถือเป็นฉากอารมณ์ที่ค่อนข้างหนักของทั้งคู่ที่เจอกันครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ยังสดใสร่าเริงกันดี ทำสมาธิกันเพียงครู่เดียวก็เดินเข้าฉากระเบิดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาวแพทริเซีย ที่ร้องไห้ได้น่าสงสารจับใจ งานนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป คงต้องไปดูกัน วันพุธที่ 6 กันยายน นี้

ติดตามละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ขยี้ตา! ด่วน “คิมเบอร์ลี่” จับ “ณเดชน์” ถอดเสื้อ โชว์ซิกแพค…ประคบเย็นทำแผล ดูแลอย่างใกล้ชิด
เรียกว่าเป็นละครที่มีเรื่องราวแปลกใหม่ทันเหตุการณ์ สำหรับ “สืบลับหมอระบาด” ทางช่อง 3 โดยผู้จัดฯ คนเก่งอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่กล้าฉีกกฎละครไทยแบบเดิมๆ แถมยังเดินเรื่องฉับไว ทำให้มีเรื่องให้ลุ้นให้คาดเดาต่างๆ นานาได้ทุกสัปดาห์ ล่าสุดมีเหตุให้นางเอก เจนจิรา (คิมเบอร์ลี่ แอน โวล เทมัส) ต้องจู่โจมถอดเสื้อให้กับพระเอกหนุ่ม ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เพื่อทำการประคบเย็นรอยฟกช้ำตามตัวให้กับขุนเขา หลังจากที่โดนรุมทำร้ายจากชายชุดดำ เพราะเข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้

ฉากนี้ คิมเบอร์ลี่ ได้รับบรีฟว่าตัวละครเจนจิราเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ กล้าคิดกล้าทำ การที่จู่โจมถอดเสื้อผู้ชาย เพื่อประคบรอยฟกช้ำไม่ใช่น่าเกียจ ผู้หญิงสามารถทำได้ เพราะที่เราทำไปด้วยความเป็นห่วง และถือเป็นการตอบแทนน้ำใจที่เขาเป็นคนมาช่วยชีวิตเราไว้ด้วย พอได้ฟังเหตุผลของตัวละครอย่างแจ่มแจ้งแล้ว คิมเบอร์ลี่ เลยจัดให้เต็มที่แบบไม่มีกั๊ก หลังรู้ว่า ณเดชน์ มีอาการฟกช้ำตามร่างกาย เพราะถูกรุมทำร้าย คิมเบอร์ลี่เลยรีบไปเอาแผ่นเจลเย็นมาประคบให้ทันที แต่ถ้าจะประคบไปบนเสื้อก็กลัวว่าจะไม่ตรงจุด คิมเบอร์ลี่เลยขออนุญาตถอดเสื้อให้ณเดชน์ก่อนจะลงมือประคบแผลให้ทันที พร้อมกับพูดขอบคุณที่ณเดชน์มาช่วยชีวิต แต่ไม่รู้ว่าคิมเบอร์ลี่ประคบแผลให้ณเดชน์อีท่าไหน ทำเอาณเดชน์เกิดอาการเขินๆ เลยต้องคว้าแผ่นเจลเย็นจากมือคิมเบอร์ลี่ไปประคบเองจะดีกว่า บอกเลยว่าการถ่ายทำฉากนี้เต็มไปด้วยความสนุก เพราะตอนที่เล่นคิมเบอร์ลี่ ใส่เต็มแบบไม่ได้คิดอะไรเกินเลยจริงๆ ทำไปเพราะความคาแรคเตอร์ตัวละครที่เป็นห่วงเท่านั้น!!