แฟนละครเตรียมเฮ “เอ๊ะ” ตามตบ เมียน้อย “เคลลี่” กรรมตามทัน ตกบันไดขาเดี้ยง

ไม่รู้จะสร้างความสะใจหรือเห็นใจให้กับแฟนละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อสัปดาห์นี้อีพี 32 เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเมื่อ เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น จับได้คาหนังคาเขา ว่าผัวสุดเทิดทูนอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ แอบเลี้ยงต้อย งานนี้มีหรือ เมียหลวงเลือดนักสู้จะยอม ตามตบเมียน้อยถึงที่ แต่กรรมดันตามทันพลั้งมือจนกลิ้งตกบันไดลงไปนอนคอพับ เบื้องหลังฉากนี้ จะได้เห็นเอ๊ะ อิศริยาปล่อยของแทบคลั่ง เพราะน้องจากจะต้องวี๊ดบึ้มให้กับเมียน้อยแล้ว ยังต้องมา วี๊ดบึ้มซ้ำสอง เมื่อรู้ว่าฟื้นขึ้นมาเดินไม่ได้ จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน เป็นฉากที่ ธารทิพย์(เอ๊ะ) มาตลาด เห็นมนัส(เคลลี่) เดินควงผู้หญิง จึงแอบเดินตามไปเรื่อยๆด้วยความแค้นที่ผัวของตนนอกใจ และก็รู้ทันทีว่า มนัส แอบซื้อบ้านแอบเลี้ยงดูเมียอีกคน ยิ่งบรรดาโทสะ ธารทิพย์ ขึ้นไปอีกเพราะเมียน้อยใช้ท่าไม้ตายทำหน้าซื่อตาใสแสดงความน่าสงสารได้น่าหมั่นไส้ เข้ามากระแหนะออเซาะ มนัสไม่หยุด ธารทิพย์ หมั่นไส้ตบเข้าซะเลย เบื้องหลังฉากนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ของ สาวเอ๊ะ ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ความดุเดือด เมื่อจับได้ว่าสามีตัวเองอย่างเคลลี่ แอบมีเมียน้อยมาโดยตลอดทำให้โมโหจนขาดสติ เมื่อหมดความอดทน เอ๊ะ เลยเข้าไปกระชากทั้งผม ทั้งเสื้อ จนหมดสภาพ เรียกได้ว่าตอนซ้อมทุกคนต่างเบามือกันสุดๆ แต่พอเอาเข้าจริงใส่เต็มจนหัวแทบหลุดแขนแทบขาดออกเลยทีเดียว พอถึงจังหวะที่สาวเอ๊ะต้องล้มตกบันไดทีมงานก็ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ทั้งเอ๊ะและเคลลี่ซักซ้อมบทปรับอารมณ์โต้ตอบกันเล็กๆ ก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่กันอย่างไม่ปรานี ทั้งสีหน้าแววตาและน้ำเสียงที่พ่นสาดใส่ชนิดที่ว่าเดือดขั้นสุด หยุดความโกรธไม่ได้ด้วยการถีบซ้ำ ทำเอาถึงกับกลิ้งตกบันได ก๊อกแรกว่าแรงแล้วเจอก๊อกสองเข้าไป ทุกคนต้องปรบมือให้เอ๊ะรัว ๆ เมื่อต้องตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองเดินไม่ได้ เอ๊ะ ต้องกรีดร้อง น้ำตาไหล ทั้งเจ็บปวด สิ้นหวัง บอกเลยว่าฉากนี้ แฟนละคร อาจจะต้องเทใจไปให้คะแนนความน่าสงสารของตัวละครธารทิพย์ไม่มากก็น้อย แต่เชื่อเหลือเกินว่า คนที่สาปและสมน้ำหน้ากับเวรกรรมที่ต้องชดใช้ก็คงมีไม่น้อยเหมือนกัน เรื่องราวจะดำเนินไปทิศทางไหนต่อ สามารถติดตามชม ละคร เลือดกากี อีพี32 วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
ล้างตารอเลย! "มิว ศุภศิษฏ์" มาแน่ตัวละครลับ ปล้นหัวใจแฟนละคร "ลมพัดผ่านดาว"
ขอปูพรมแดงต้อนรับความหล่อทะลุจอทีวี "มิว ศุภศิษฏ์" ขอพกพาความละมุนบอย มาเติมเต็มความหวานให้ละครละมุนละไมแห่งปี "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD งานนี้มาแน่ มาแน่น! เป็นตัวละครลับ "ทศ" รุ่นน้องหล่อกระชากใจ รูปหล่อพ่อรวยหนุ่มอิมพอร์ตนักเรียนนอกรุ่นน้องคนสนิทของ "ทรงวัชร์" ซึ่งต้องจับตาให้ดีๆว่าการปรากฏตัวของ "ทศ" คร้้งนี้จะมาสร้างความสตอรี่ใดๆให้กับ "ลมพัดผ่านดาว" บอกเลยว่าจะมาท้้งทีต้องไม่ธรรมดา ด้านหนุ่มรุ่นน้อง "หนุ่มมิว" หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเพราะเขินเบอร์แรงต้องร่วมเข้าฉาก ถ่ายทำซีนแรก ปะทะกับพระเอกในตำนานอย่าง "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" เล่นไปเขินไป ต้องใช้เวลาปรับจูนอยู่พักนึงจนเริ่มเครื่องฟิตสตาร์ทติด ถ่ายทำกันแบบคล่องปรื๋อรับส่งบทรุ่นพี่รุ่นน้องกันเข้าขาสุดๆ

เอาเป็นว่าของแบบนี้ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ ห้ามพลาดการมาเยือนของ "มิว ศุภศิษฏ์" กับความหล่อระชาติ ในละครรักหวานๆ "ลมพัดผ่านดาว" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
ดีใจร่วมงานนักแสดงคุณภาพ เอตั้น ธนกร พร้อมเผยได้วิชาการแสดงพัฒนาฝีมือ ใน Club Friday Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย
รั้งตำแหน่งนักแสดงหน้าใหม่ใน Club Friday Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย ผลิตโดย CHANGE2561 จนเป็นที่น่าจับตามองทีเดียว สำหรับ เอตั้น-ธนกร เตชะวิชาญ นักแสดงนิวเจนของ CHANGE2561 ในเรื่องนี้ เอตั้น นับเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ได้ร่วมงานรายล้อมไปด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพด้านการแสดง ไม่ว่าจะเป็น เป้ย ปานวาด , หนุ่ม ศรราม , จอย ศิริลักษณ์ , นาวิน ต้าร์ พร้อมงานโปรดักชั่นที่เรียกได้ว่าสมเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง

โดย เอตั้น เผยถึงคาแรคเตอร์ของตัวเอง และการร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ในครั้งนี้ว่า
“ตอนอ่านบทครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะเรื่องนี้เป็นแนวดราม่า และเรื่องนี้ซีนอารมณ์เยอะมากผมทำการบ้านหนักมากสำหรับบทของ ฝุ่น ในเรื่องนี้คือ จะเป็นเด็กที่มีวุฒิภาวะที่โตกว่าอายุครับ แต่ความโชคดีและความดีใจอีกอย่างก็คือ การได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เก่งๆ ผมได้เรียนรู้การแสดงจากพวกพี่ๆ เขาด้วยครับ เราได้ประสบการณ์ด้านการแสดงที่ดี ถ้ามีซีนไหนที่เข้ากับนักแสดงรุ่นใหญ่จะรู้สึกว่าเล่นแล้วสบายใจ อย่างซีนที่เราต้องร้องไห้ พี่จอย ก็จะแนะนำว่าไม่จำเป็นต้องร้องไห้ออกมาก็ได้ เพราะว่าสีหน้าของเราออกมาอยู่แล้ว คือการได้เล่นกับนักแสดงที่มีความสามารถด้านการแสดงเยอะๆ มันสามารถทำให้เราพัฒนาตัวเองไปได้ในต่อๆ ไป จังหวะการเล่นต่างๆ ได้เรียนรู้ รู้สึกเลยว่าพอออกกองไปเรื่อยๆ มันก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ มันสบายขึ้น มันจะธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆ และเราก็สามารถนำความรู้เหล่านี้ไปประยุกต์หรือพัฒนาด้านการแสดงในเรื่องอื่นๆ ได้ด้วยครับ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
“นัท” จัดเต็ม! บู๊ ตลก หวาน ช่วย “พัดพัด” รอดจากถูกข่มขืน ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มาเติมสีสันให้ละคร “ปาฎิหารย์รัก” ให้สนุก ซึ่งดูแล้วจะต้องเกิดอาการหมั่นไส้ ผสมอารมณ์โมโหให้แฟน ๆ ได้อินตามสุด ๆ กันไปเลย สำหรับ “พัดพัด” รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ กับบทบาท “พลอย” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แอบรักแฟนเพื่อนตัวเอง ถึงขั้นยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แหม! หนุ่มที่เธอรักอย่าง “ชัชวิน” (สน ยุกต์) ก็ฮอตสุด ๆ ซะเหลือเกิน นอกจาก สาวพัดพัด ที่หลงรัก หนุ่มสน หัวปักหัวปำ และยังมี “ปลายฟ้า” (จันจิ จันจิรา) ที่แอบรักหนุ่มคนนี้อีกเช่นกัน เมื่อ พลอย แสดงออกชัดเจนว่า “วิน คือ ของฉัน” จน ปลายฟ้า หมั่นไส้ทนไม่ไหวถึงขั้นจ้างคนมาจะข่มขืนพลอย แต่โชคดียังเข้าข้างพลอยอยู่บ้าง เพราะ “ภาคเพียร” ที่รับบทโดย “นัท” ณัชพล รัตนมงคล นายตำรวจเพื่อนสนิทของปวีร์ที่แอบตามดูพฤติกรรมของพลอยอยู่ก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

เรียกว่าเป็นซีนนี้ได้บู๊กันในที่แคบสุด ๆ เริ่มที่ พัดพัด ต้องสู้กับผู้ร้ายจอมโหด แต่ดูจะเสียท่ามากกว่า ทั้งโดนต๋อย ถูกกระชากจนเกือบเอาตัวเองไม่รอด แต่พัดพัดออกตัวว่า...เรื่องบู๊หนูว่าง่ายกว่าเลิฟซีนเยอะคะ ก่อนจะถึงคิวพระเอกขี่ม้าขาวอย่าง หนุ่มนัท ที่พุ่งตัวมาเข้าช่วย โชว์สกิลความเป็นตำรวจ แน่นอนว่าเรื่องบู๊นัทต้องทำให้เป็นอะไรที่ง่ายและถนัดสุด งานนี้ผู้กำกับฯ ยังแอบเติมกลิ่นอายความเป็นคอมเมดี้เข้าไปนิด ๆ ปิดด้วยความหวานที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์ของ นัท และ พัดพัด อีกด้วย

แฟน ๆ ติดตามฉากนี้กันได้มีแบบครบทุกอารมณ์ ทั้งบู๊ ทั้งลุ้น ทั้งตลก รวมถึงซีนหวานโรแมนติก ส่วนจะออกเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้! ละคร “ปาฎิหารย์รัก” วันพุธที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 21.45 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
ถอดหัวใจเล่น! "แพนเค้ก" เค้นอารมณ์ โดน "น้ำผึ้ง" ขโมยตัว "เรซซิ่ง"
กระแสปากต่อปากมาแรงในโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับละครดราม่าชิงไหวชิงพริบ "สงครามเงิน" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เป็นมากกว่าละครผัวๆเมียๆแนวตลาด แต่เป็นละครเปิดโลกใหม่ ให้ทำให้คนดูได้ลุ้นตามกันทุกอีพี อุดมไปด้วยนักแสดงคุณภาพที่ตบเท้ามาปล่อยของกันแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ โดยเฉพาะเจ้าแม่โฆษณานางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ห่างหายจากละครยาวไปนานพอตัว กลับมาคราวนี้ทำการบ้านหนักหน่วงใส่เต็มทุกฉากไม่มีกั๊ก งานนี้ลุ้นกันต่อกับซีนระเบิดอารมณ์ของ เอริน ที่ต้องตามหา อาม ลูกชาย ที่หายตัวไปจากโรงเรียนสอนเทควันโด เพราะถูกมือดี ลายทอง จับตัวไป เรียกว่าสงคราม สนามรบครั้งนี้ผลัดกันรุกผลัดกันรับ สถานการณ์เปลี่ยนทุกสามวิ จะได้เห็นฉาก "สาวแพน" ดึงอารมณ์ดราม่าแบบถอดหัวใจเล่น ปล่อยอารมณ์ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ด้านดาราน้องใหม่ขวัญใจป้าๆ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายสุดหล่อ "แม่แพท ณปภา" พกความใสมาเข้าฉาก ไม่จมไม่หายไม่ตายรุ่นใหญ่ "ป้าน้ำผึ้ง" สมแล้วกับที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นเด็กปั้น "แม่แพท" การแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรกสอบผ่านฉลุย

ห้ามพลาดอีกหนึ่งฉากเด็ดคุณภาพ "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 23-24 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
“นิว – ไนกี้” โชว์โอโม่ !!! ถอดเสื้อดวลหมัดกลางวัดสุดเดือด !!! ปมแค้นฝังใจสมัยวัยรุ่น ใน “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า”
หลังจากที่ คทา (ไนกี้ นิธิดล) ช่วยเหลือ ดุจดาว (มายด์ วรัทยา) ลูกสาวคนเดียวของ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) จากการจมน้ำ ก็ทำให้ คทา ได้เข้าไปในบ้านของ ป๋าสิงห์ แต่ก็ยังไม่สามารถหาข้อมูล หรือติดเครื่องดักฟังเพื่อสืบความลับใด ๆ ออกมาให้ทีมได้ จักร (นิว วงศกร) จึงส่ง ไม้เอก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เข้าไปออดิชั่นเป็นตลกคาเฟ่ในอาณาจักรของ ป๋าสิงห์ ซึ่งเป็นธุรกิจบ่อนคาสิโน คาเฟ่ และค้ามนุษย์แบบครบวงจร ที่มี จูดี้ (ปาย สิตางศุ์) เมียน้อยลำดับที่สองของป๋าฯ ดูแลอยู่แทน พอมีโอกาสเข้าไปหาหลักฐานเพิ่ม แทนที่จะได้ข้อมูลตามแผนที่วางไว้ คทา ก็กลับทำตัวอวดดี นอกแผนจนทำให้เกิดความผิดพลาด จน จักร โกรธมากถึงขั้นดวลหมัดกันต่อหน้าเพื่อน ๆ ในทีมอย่าง สังข์ (นาย มงคล), ไม้เอก และ กำนันอ้า (พวง เชิญยิ้ม) ทุกคนจึงได้รู้ว่าความจริงแล้วทั้งคู่เคยรู้จักกันมาก่อน และมีปมแค้นฝังใจในอดีตมาตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนนายร้อยด้วยกัน

ซึ่งฉากนี้ นิว และ ไนกี้ จะต้องถอดเสื้อโชว์ความขาวโอโม่ต่อหน้ากล้อง ในฉากต่อยกันกลางวัดที่ผู้กำกับฯ สโนวี่ สพัฌ วิไชยเมธา ตั้งใจไว้ เมื่อรู้ว่าต้องถอดเสื้อ งานนี้ทั้งคู่จึงต้องรีบแยกย้ายกันไปซักซ้อมคิวบู๊ และบิ้วท์กล้ามเพื่อโชว์ความฟิตเฟิร์มกันยกใหญ่ ด้าน นิว เริ่มจากการยืดเส้น ต่อด้วยท่าโยคะสุดหวาดเสียวในท่าหกกบ และหกสูงที่เรียกเสียงเชียร์ และเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ในกองถ่ายแบบสุด ๆ ส่วน ไนกี้ ก็ได้โค้ชอย่าง โก๊ะตี๋ คอยช่วยเทรนเทคนิคในการปั๊มซิกแพคแบบเร่งด่วนให้ ทั้งท่าซิทอัพ และวิดพื้น ที่เรียกเสียงฮาด้วยลีลาการสอนที่เน้นไปทางขำ ทำเอา ไนกี้ หัวเราะจนกล้ามท้องแข็ง ว่าแล้วเมื่อถึงเวลาถ่ายทำ นิว – ไนกี้ ก็ถอดเสื้อพุ่งเข้านัวหมัดใส่กันตามที่นัดแนะคิวไว้ ซึ่งระหว่างถ่ายทำทุกอย่างก็เป็นไปตามคิว มีหลุดขำกันบ้าง เพราะคิวบู๊ค่อนข้างยาวก็เลยมีผิดมีพลาดบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆแต่ผู้กำกับฯ ก็พยายามเก็บทีละช็อต ทีละคัทจนได้ภาพสวยหลากมุมเป็นที่พอใจ

งานนี้ใครที่อยากชมซิกแพค เอ้ย !!! อยากชมฉากต่อสู้สวย ๆ และเรื่องราวของภารกิจ 4 เสือสายลับหนุ่มทีม Golden Bull ว่านอกจากความบู๊ระห่ำแล้ว ยังมีเรื่องราวอะไรให้ติดตามอีกบ้าง ? ก็มาติดตามชมกันได้ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ทุกวันจันทร์ – พุธ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และดูฟรีย้อนหลังที่แรกที่ TrueID เวลา 20.00 น.
“แคร์ ปาณิสรา” โชว์ฝีมือการแสดงอีกขั้นในหนังผีสยองขวัญ “กุมาร” รับเขินเล่นเลิฟซีนจูบจริงกับ“เด่นคุณ”
เป็นอีกนักแสดงที่แจ้งเกิดจากผลงานภาพยนตร์ ซึ่งผลงานการแสดงที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอเรื่องแรกก็คือ เพื่อน...ที่ระลึก ล่าสุด “แคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” สลัดลุคนักเรียนหน้าใส มารับบท “กิ่ง” คุณแม่ลูกหนึ่งแถมยังป่วยเป็นไบโพลาร์ในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง กุมาร (KUMARN) ซึ่งตอนนี้กำลังเข้าฉายให้ได้ชมแล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จากเสียงคนที่ได้ดูภาพยนตร์แล้ว ส่วนใหญ่ต่างมีกระแสชื่นชมในการแสดงของเธอในโซเชียลว่าทำได้ดี เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาฝีมือการแสดงของเธอ ขึ้นไปอีกขั้น แถมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังมีบทเลิฟซีนกลางสระว่ายน้ำ กับพระเอกกล้ามล่ำอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” ที่พลิกบทบาทเป็นครั้งแรก งานนี้แคร์โชว์สปิริตนักแสดง จูบจริง! ไม่ใช้มุมกล้อง อีกด้วย แคร์เผยว่าเรื่องนี้ยากและท้าทายได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงของจริง

“เรื่องนี้แคร์รับบทเป็นนักเขียนบทยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอีกด้วยเป็นคนอารมณ์สองขั้ว ความฝันของกิ่งคือการมีลูกและครอบครัวที่อบอุ่นทดแทนสิ่งที่ขาดไปในวัยเด็ก ครั้งแรกที่อ่านบทของกิ่งก็รู้สึกเป็นตัวละครที่น่าสนใจในแง่ของการดำเนินตัวละคร ตัวเราเองยังไม่เคยได้รับคาแรคเตอร์ประมาณนี้ด้วย ผลงานที่ผ่านมาก็มีเรื่อง เพื่อนที่ระลึก , Deep หลับเป็นตาย , เทอมสองสยองขวัญ (ตอนเชียร์ปีสุดท้าย) , คืนหมีฆ่า แล้วก็เรื่องกุมาร รู้สึกว่าตัวละคร กิ่ง มีความท้าทาย จะมีความหลากหลายอารมณ์ มีความป่วยทางจิต เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เป็นจุดนึงของตัวละครที่ท้าทายและยากมากในการแสดงสำหรับแคร์ ทั้งตัวละคร โลเคชั่น เวลาการถ่ายทำ ทุกอย่างคือไม่ใช่สิ่งที่ตัวเราคุ้นเคยเลย ต้องมีการปรับตัวเเละเตรียมตัวประมาณนึงเลย ”

“เลิฟซีนกับพี่เด่นคุณก็เขินค่ะ ก่อนแสดงก็ได้ถามมาดามผู้กำกับฯ ว่าอยากให้เล่นแบบไหน ทิศทางไหน มาดามก็บอกว่าให้แคร์กับพี่เด่นเล่นอิสระได้เลย เพราะฉากนี้มาดามจะมีภาพในหัวไว้แล้วแบบนึงแต่อยากให้เราเล่นเป็นธรรมชาติที่สุด เราก็ถ่ายกลางสระว่ายน้ำกันอยู่นานมากจนแคร์กับพี่เด่นเริ่มหนาวแล้วก็เลยเล่นจริงเลยไม่ใช้มุมกล้องเพื่อให้การถ่ายทำมันง่ายขึ้น ปรากฏว่ามาดามสั่งคัท ได้เลย ผ่านเลย เป็นการออกแบบตัวละครไปด้วยกันทั้งผู้กำกับนักแสดงค่ะ กองนี้ทีมงานเเละนักแสดงทุกคนน่ารักมาก อยู่ด้วยกันเหมือนพี่ เหมือนน้อง เหมือนเพื่อน ทำให้แคร์แฮปปี้มากในการทำงาน อยากฝากภาพยนตร์เรื่องกุมารของพวกเราด้วยนะคะ จะได้เห็นมุมชีวิตของแต่ละตัวละครที่บางมุมเราอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งไม่ได้มีแค่เรื่องผีความน่ากลัว มันมีเรื่องความรักของครอบครัว รับรองว่าทุกคนจะได้ความบันเทิงและลุ้นระทึกไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้ภาพยนตร์ของเราด้วยนะคะ”
ตำนานที่ยังมีลมหายใจ "อั้ม-ติ๊ก" ควงคู่เต้นรำสุดโรแมนติก เคมีดีเกินต้าน
ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ สำหรับคู่จิ้นในตำนาน พระเอกสามีแห่งชาติ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" และ นางเอกตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" การกลับมาคราวนี้ในละครสุดโรแมนติก "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD หวานไม่เคยได้พัก เรียกได้ว่าสมใจกองเชียร์ที่ได้เห็นคู่นี้ลมพัดหวนกลับมาเจอกันซักที ล่าสุดได้เวลาเอาใจ #ทีมชายในฝัน กันบ้าง สำหรับคนที่ลุ้นซีนหวานๆ "พี่วัชร์" กับ "หนูดาว" ได้เวลาสมหวังซักที เดินทางมาถึงซีนหวานๆ ปาร์ตี้เล่นใหญ่เปิดโรงแรม แขกแน่นนักแสดงเพียบ เตรียมหัวใจของผู้ชมไว้ให้ดี นางเอกคนสวย "อั้ม พัชราภา" มาในชุดเดรสเกาะอก ออร่าสวยใสเกาหลีเกาใจสวยเด่นมาตั้งแต่ 500 เมตร เติมความหวานด้วยการเต้นรำตามองตาก็รู้ใจกับรักแรกพบ "พี่ติ๊ก" รัศมีความหวานเคมีฟิสิกส์ชีวะของคู่นี้ ยืนยงคงกระพันฆ่าไม่ตาย ความทรงจำเมื่อในอดีตปลุกชีพ "ติ๊ก-อั้ม" ชวนกลับมาจิ้นชุดใหญ่ไฟกะพริบ บอกเลยว่าฉากหวานๆซีนชื่นฉ่ำครั้งนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครไม่ได้ดูรับรองว่า ไสเจีย..เสียใจแน่นอน

ตั้งนาฬิกาปลุกพบกับซีนหวานขยี้หัวใจ โรแมนติกเกินต้าน ในละครฟิลดีย์ต่อใจ "ลถมพัดผ่านดาว" คืนนี้เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
มีแต่เรื่องลวงโลกแล้วอะไรคือความจริง ปันปัน & เอสเธอร์ จับมือเป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติผู้ต้องสงสัย และคำสั่งเสียของ พิม ที่พูดครั้งสุดท้ายกับ แบงค์ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.6
นับได้ว่าพล็อตในทุกตอนมีปมให้น่าติดตามเป็นที่สุดสำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL โดยในตอนนี้เรื่องได้ดำเนินเล่าให้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังความสนิทของแก๊งสามสาวสุดแซ่บ อย่างควีน (พิม พิมประภา) พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ดูรักกันมากๆและในละครก็จะมีลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไปพร้อมกับมีความลับที่ซ่อนเก็บไว้ในใจ จากนั้นได้ดึงเข้าจุดพีคของเรื่องคือการตายของ ควีน ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนดูจนกลายเป็นนักสืบร่วมด้วยช่วยลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าใครกันที่ฆ่าควีน ควีนตายได้อย่างไรนั้น

ใน Ep.6 นี้นอกจากความเข้มข้นจะทวีขึ้นเรื่อยๆแล้วความจริงบางอย่างก็ถูกเปิดเผยออกมาเช่นเดียวกัน เมื่อ เกล และพะแพง ยังคงตามหาความจำที่ขาดหายไปแบบไม่ลดละด้าน พะแพง ได้ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ที่คอยเป็นกำลังหนุนแล้วยังเป็นกำลังใจสำคัญดูแลและตามสืบเรื่องในคืนเปลี่ยนชีวิตของพะแพง จนในที่สุดสิ่งที่ เอเธนส์ พยายามทำก็ดูทำให้ พะแพง มีความหวังที่จะหลุดพ้นจากการตกเป็นเป้าของสังคมที่มองว่าคือคนที่น่าจะมีส่วนในการเสียชีวิตของ ควีน เมื่อพีนัท (นโม ธนภัทร) หนึ่งในแก๊งนักว่ายน้ำที่อยู่ทีมเดียวกับ เอเธนส์ ยอมสารภาพว่าในคืนนั้นจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกับ พะแพง

ส่วนของ เกล เมื่อได้เจอกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) อีกครั้งแต่ความสงสัยของ เกล ก็ยังวนอยู่ในหัวไม่เลิกว่าในคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ ในขณะเดียวกัน เกล ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้ถูกคนสะกดรอยตามและรายงานให้ ทอย (ซี พฤกษ์) รับรู้ว่า เกล แอบไปเจอ ชีวาส ทำให้ทอยโกรธจนลืมตัวทำร้าย เกล ด้าน ชีวาส ที่ค่อยๆลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเจ้าตัวก็นึกย้อนถึงคำพูดของ ควีน ที่โทรหาตัวเองได้ว่าคำพูดสุดท้ายของควีนคือคำสั่งเสีย เพื่อชี้ไปหาตัวฆาตกรหรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
โซเชียลอวยยศ! "อั้ม พัชราภา" สวยทะลุเลนส์ "ลมพัดผ่านดาว" งานละมุนเมคอัพใสๆวัยรุ่นชอบ
น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นสุดๆ สำหรับละครผลงานเรื่องล่าสุด "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7 HD ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาสนั่นโซเชียล ภาพสวย งานละมุนนี ทุกอย่างลงตัวกลมกล่อมสิบสิบสิบ โดยเฉพาะเทคนิคภาพเฉดสี ที่ปรุงแต่งออกมาได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกโอเคนัมเบอร์วัน "อั้ม พัชราภา" สวยเป๊ะมากแม่ ทำเอาแฟนละครอวยยศกันสนั่นโซเชียลขอกดไลค์แรงๆว่า "ซิสอั้ม" สวยทะลุเลนส์ แต่งหน้าเมคอัพบางเบาแบบธรรมชาติ ลงตัวสุดๆไปเลย อีกทั้งยังมีมีมเด็ดเต็มโลกออนไลน์ กับฉากน่ารักๆ "สาวอั้ม" แต่งหน้าแต่งตัวไป "แอ๊วผู้" พร้อมกิ๊บน่ารักใสๆสไตล์สาวY2K แถมด้วยซิกเนเจอร์ประจำตัว "สาวอั้ม" งานจือปากต้องมา กับตำนานปากข้างในต้องแดงไว้ก่อน ได้เห็นอีกหนุ่มน่ารักใสๆวัยรุ่นชอบ ถือเป็นความสวยความเป๊ะ นำเสนอเทรนด์แฟชั่นผ่านงานละครที่ห้ามพลาดอย่างแรง

ณ จุดนี้จะมีอะไรฮือฮาให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮาอีกหรือเปล่า ตามไปส่องกันฉ่ำๆกันต่อกับ ละครละมุนละไมส่งท้ายปี "ลมพัดผ่านดาว" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
“แพทริเซีย” ฟิวส์ขาดหยุมหัว “แอน ทองประสม” อินเนอร์แรงใส่ไม่ยั้ง เหตุโดนแฉเป็นเมียน้อย!!
เข้มข้นทุกตอน จนแฟนๆไม่กล้ากระพริบตา ล่าสุดเดินทางมาถึงฉากในตำนานกับการแฉเมียน้อยกลางโต๊ะอาหารที่แฟนละครรอคอยกันแล้ว กับละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 งานนี้สปริตแรง แอน ทองประสม หลังความรักกลายเป็นความแค้น ขอแฉคุณหนูเมียน้อยให้สะใจ ก่อนยอมหัวเหม็นปลาหมึก เพราะเจอ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ฟิวส์ขาดตบหัวทิ้งก่อนจับยีหัวลงจานปลาหมึกกลางโต๊ะอาหาร ด้านสามีสองใจ อนันดา เอเวอริงแฮม ก็ฉ่ำไม่เบาเจอสาดไวน์ใส่หน้าเต็มๆ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หมอเจน(แอน) ควง อธิน(อนันดา) มาดินเนอร์สุดหรูที่คฤหาสน์ของท่านบุญณ์ญาณ์(เจี้ยบ ศักราช)กับคุณหญิงมินตรา(ต่าย เพ็ญพัตร์)พ่อแม่ของเคท(แพทริเซีย) บนโต๊ะอาหาร หมอเจนตั้งใจแฉความสัมพันธ์ของเคท(แพทริเซีย)กับอธิน(อนันดา)ให้พ่อกับแม่ของเธอทราบ ทั้งสองคนช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เคท(แพทริเซีย)ที่ทนไม่ไหวปรี่เข้าไปตบหัวหมอเจน(แอน)อย่างจัง ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากใหญ่นี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ และทีมงานเตรียมการถ่ายกันหนักมาก เพราะเป็นหนึ่งฉากไฮไลท์ของเรื่อง ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นจึงต้องสมจริงที่สุด มุมกล้องต่างๆต้องออกมาสวยงามและลุ้นระทึกใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างไปในคราวเดียวกัน แถมมีการสอดแทรกซอร์ฟพาวเวอร์อาหารใต้ จ.ภูเก็ต แสนอร่อยไว้เต็มโต๊ะอาหารด้วย ก่อนจะเรียกนักแสดงทุกท่านมาทำความเข้าใจการไต่ระดับอารมณ์ บทพูดที่ค่อนข้างยาว และบล็อกกิ้งมุมกล้องที่ซับซ้อนหลายมุม เลยใช้เวลาตรงนี้ค่อนข้างนานพอควร แพทริเซีย ตอนแรกออกอาการเกร็ง เพราะต้องตบหัวแอน จึงเข้าไปขอโทษไว้ก่อน ด้านแอนก็สปิริตแรงบอกน้องเต็มที่ได้เลยไม่ต้องเกรงใจ ก่อนจะเดินกล้องถ่ายทำจริงทุกคนอยู่ในสมาธิขั้นสุด พอแอนเริ่มแฉ อารมณ์ก็มาเต็ม จนแพทริเซียฟิวส์ขาดลุกไปตบหัวแอนจนหน้าทิ่มลงจานปลาหมึกเต็มๆ งานนี้อึ้งไปทั้งกองแต่ทุกคนก็เล่นกันต่อ จนมาถึงตอนที่อนันดาจับแยก ด้วยความที่บทยากต้องจำหลายอย่าง เทคแรกแอนเชือดทุกคนนิ่มๆด้วยคำพูดแต่ยังไม่ออกลีลามาก อนันดาแอบโล่งอกว่าวันนี้คงไม่โดนตบหรือทำอะไรรุนแรงใส่เขาแล้ว แต่พอเทคที่สองก็ไม่รอด อารมณ์มาเต็มแอนเลยจัดการสาดไวน์ใส่หน้าสามีตัวดีก่อนเดินออกไปด้วยความสะใจ หลังจากสั่งคัท แพทริเซียแอบบอก “หนูอึ้งการแสดงพี่แอนมากค่ะ ตอนเขาแฉนั่งดูเพลินแบบอินตามจนเกือบลืมบทตัวเองแล้ว สุดยอดมาก” แล้วงานนี้อธินจะทำอย่างไรต่อไปหลังจากความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผยแล้ว หรือถึงเวลาที่เขาต้องเลือกจริงๆสักที!!

ติดตามฉากเดือดนี้ได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ช่องวัน” ระดมพล เพื่อนหญิง...พลังหญิง ครั้งใหญ่ ซัพพอร์ท “ปุ๊กลุก” ลุยสนามรัก “ป้อง” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้”
อ่านปากชัดๆ นะคะ “ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ใช้ผู้ชายร่วมกับใคร” ปล่อย trailer ตัวแรก แถลงจุดยืนหนักแน่นขนาดนี้ เตรียมพบกับความสนุก สุดปั่น ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งใหญ่ของ Content Creator ชั้นนำ 2 ประเทศ ร่วมมือกันผลิต ระหว่างกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และ บริษัท SBS Contents Hub ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง SBS ผู้เผยแพร่คอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ นำแสดงโดย พระนางซุปตาร์ ฝีมือจัดจ้าน “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” คู่สามี-ภรรยา ที่ชีวิตคู่ต้องเผชิญกับทางแยก เมื่อมือปริศนา ส่งข้อความมาหาว่า “ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ” ข้อความจุกอกขนาดนี้ มีหรือเมียหลวงยืนหนึ่ง อย่าง ปุ๊กลุกจะอยู่เฉยได้ ผสมโรงความปั่นด้วย สาวหลากรส หลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ,ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก และ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช

เมื่อไม่มีที่ยืนสำหรับผู้ชายหลายใจ ได้เวลาระดมพล เพื่อนหญิง พลังหญิง ตัวแม่ ตัวมัม ทั้งหลาย มาเอาใจช่วย และซัพพอร์ท สาวปุ๊กลุก ตามสืบ ตามส่อง ทุกย่างก้าว ในสนามรักของ หนุ่มป้อง ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31
“เก้า จิรายุ” หวนคืนจอภาพยนตร์ใน “มนต์รักนักพากย์” สวมบทวัยรุ่นตัวตึงแห่งยุค 60s ในหนังไทยเอาใจคนรักแผ่นฟิล์ม
ห่างหายจากจอใหญ่ไปนานเกือบ 10 ปี สำหรับหนุ่ม “เก้า จิรายุ” หลังเคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์ไทยระดับตำนานอย่าง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรภาค 1” , “รักแห่งสยาม” และ “ห้าแพร่ง” ต่อด้วยการโชว์สกิลการแสดงแบบเต็มแม็กในหนังวัยรุ่นแห่งยุคอย่าง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” และหนังรางวัลที่หลายคนตกหลุมรักอย่าง “ตุ๊กตาแกรักแป้งมาก” จนเขากลายเป็นสัญลักษณ์ของหนังไทยในยุคหนึ่ง โดยผลงานเหล่านี้ล้วนการันตีว่า เก้า คือนักแสดงรุ่นใหม่ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกบทบาท สามารถแสดงภาพยนตร์ได้ทุกแนว จนหลายคนบ่นคิดถึง อยากเห็น เก้า กลับมาปรากฏตัวในหนังไทยอีกครั้ง หลังในระยะหลังหนุ่มเก้า จัดเต็มกับงานละครและซีรีส์แบบชุดใหญ่

ล่าสุด เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ และสำหรับคอหนังทุกคน เมื่อ “เก้า จิรายุ” เตรียมรีเทิร์นสู่หนังไทยอีกครั้งในรอบ 9 ปีกับ “มนต์รักนักพากย์” โปรเจกต์หนังไทยแห่งปีของสุดยอดผู้กำกับ “นนทรีย์ นิมิบุตร” จากหนังไทยระดับตำนานอย่าง “2499 อันธพาลครองเมือง”, “นางนาก” และ “จันดารา” ที่เตรียมพาผู้ชมหวนคืนวันวาน ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของหนังไทยอีกครั้ง กับบรรยากาศแบบยุค 60s ช่วงเวลาที่หนังไทยกำลังเฟื่องฟู ในยุคที่หนังไทยที่มนต์เสน่ห์ไม่เหมือนยุคไหน ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง จากหนังเงียบสู่หนังขาวดำ จากหนังขาวดำกลายเป็นหนังสี โดย “มนต์รักนักพากย์” เล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของกลุ่มนักพากย์หนังกลางแปลงกับ รถเร่ขายยา 1 คันที่พาพวกเขาไปยังสถานที่ต่างๆ โดยตัวละครหลักทั้ง 4 คนต่างมีความฝัน และอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าที่แตกต่างกันไป

การกลับมาคราวนี้ “เก้า จิรายุ” คว้าบท “ไอ้เก่า” หนุ่มขี้เล่น ตัวแทนวัยรุ่นยุค 60 ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกน้องของทีมเร่ขายยา ที่มาพร้อมกับความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะมาอยู่หน้าจอสักวัน ซึ่งในหนังเรื่องนี้ เก้าจะได้ประกบนักแสดงชุดใหญ่ทั้ง เวียร์ ศุกลวัฒน์, หนูนา หนึ่งธิดา และสามารถ พยัคฆ์อรุณ โดยภาพชุดแรกที่ปล่อยออกมา เผยให้เห็นถึง เก้า ในมาดสุดเท่ การันตีความเป็นตัวตึงแห่งยุค 60 เป็นหนุ่มที่เต็มไปด้วยความฝัน และพลังของคนรุ่นใหม่ ซึ่งต้องมาติดตามกันว่า คาแรกเตอร์ของเขาจะชวนดึงดูดขนาดไหน แต่เชื่อว่าการกลับมาแสดงหนังไทยครั้งนี้ของเก้า บทบาทของเขาต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

เตรียมสร้างความประทับใจไปกับบทบาทใหม่ของ “เก้า จิรายุ” ในหนังไทย โปรเจกต์สำคัญแห่งปีอย่าง “มนต์รักนักพากย์” ภาพยนตร์ที่เปรียบเสมือนจดหมายรักถึงหนังไทย โดยผู้กำกับ นนทรีย์ นิมิบุตร สำหรับใครที่ทันหนังไทยยุค 60 รับประกันว่าคุณจะต้องอินกับบรรยากาศในหนัง พร้อมหวนย้อนอดีตไปพร้อมๆกัน ส่วนใครที่เกิดไม่ทัน ก็ยังสามารถอินไปกับเรื่องราวการไล่ล่าคว้าฝันของคนฝันไกล ที่น่าจะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญ ใครที่คิดถึงบทบาทการแสดงในหนังไทยของ “เก้า จิรายุ” งานนี้เตรียมหายคิดถึงกันได้แน่นอน รอชมพร้อมกันเร็วๆนี้ เฉพาะใน Netflix เท่านั้น
ตัวละครลับ "ตั้น" คืนจอในรอบ3ปี ผันตัวลุยเบื้องหลังช่วยเหลือ "ติ๊ก"
หายหน้าจากงานละครหน้าจอไปเกือบ3ปี สำหรับหนุ่มหล่อมากฝีมือ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" น้องชายสุดหล่อ พระเอกสามีแห่งชาติ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ที่ล่าสุดขอทำเซอร์ไพรส์แฟนละครหวนคืนจออีกครั้ง รับเชิญเล่นละคร "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง7HD ช่วยเหลืออุตสาหกรรมครอบครัว เซย์เยสเล่นละครให้พี่ชายตัวเอง หลังจากไม่รับงานละครมานานหลายปี งานนี้นอกจากจะใจอ่อนช่วยพี่ชายสุดหล่อแล้วนั้น "หนุ่มตั้น" ยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จละครเรื่องนี้ เป็นช่างภาพประจำกอง คอยถ่ายภาพเบื้องหลังหวานๆฟินๆมาฝากแฟนละครอีกด้วย ด้านน้องชายที่แสนดีอย่าง "หนุ่มตั้น" เปิดใจถึงการคัมแบคคืนจอช่วยงาน "พี่ติ๊ก" ผู้จัดละครป้ายแดงว่า

"ผมไม่รับงานละครมาเกือบ3ปี เรื่องล่าสุดคือ ดั่งดวงหฤทัย คือนานมาก หายไปทำงานเบื้องหลังมา ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เรารักและชื่นชอบ กำลังเรียนรู้งานตรงนี้ หลักๆก็จะเป็นงานภาพนื่ง ภาพวีดีโอ มาช่วยงานพี่ติ๊กด้วย เพราะตอนนี้ก็ขยายงานค่อนข้างเยอะ ก่อนหน้านี้มีงานทำรายการ และถ่ายคลิปให้น้องๆ proxie ก็ไปลุยเบื้องหลังมาช่วงนึง พอได้มาช่วยพี่ติ๊กที่กองละคร ลมพัดผ่านดาว ก็เลยมารับเล่นรับเชิญ เป็นตัวละครลับ สนุกๆครับ การถ่ายทำก็สนุกสนานมาเล่นเป็นแฟนเก่าน้องซานิ ในเรื่อง ก็ถือว่าสีสันของละครเรื่องนี้ อะไรที่ได้ช่วยเหลือพี่ ก็พร้อมซัพพอร์ตกันเต็มที่ ก็ลงกองกันเต็มที่ ในส่วนของการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพเบื้องหลังให้ละครเรื่องนี้ แรกๆก็ตื่นเต้นมากครับ ต้องมาถ่ายรูปพี่อั้ม ยอมรับเลยว่ามีเขิน แต่ว่าพี่อั้มน่ารักมาก บรรยากาศในกองมีแต่รอยยิ้ม อยากให้ติดตามละครลมพัดผ่านดาวด้วยนะครับ โลเคชั่นดี ภาพสวย บรรยากาศดีมากๆ ไม่อยากให้พลาดเลยครับ"

ติดตามเซอร์ไพรส์ และสีสันความสนุก ละครอบอุ่นแห่งปี "ลมพัดผ่านดาว" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35
“เข้ม-หัสวีร์”อวดเสียงละมุนหัวใจ โชว์สกีลร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต
มีผลงานออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ตลอดสำหรับพระเอกสุดฮอต เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่นอกจากจะรับบท “วายุ” ในละครเรื่อง “ลมผ่านดาว” จากค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ของผู้จัดฯ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ทางช่อง 7 เอชดี แล้ว หนุ่มเข้มยังได้โชว์เสียงร้องสุดละมุน ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครวายุที่แสดงผ่านเพลง “สายลม” อีกด้วย ซึ่งเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต

เข้ม เผยว่า “สำหรับเพลง “สายลม ถือเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของเข้มเลย ก็ค่อนข้างตี่นเต้น เพราะนักร้องไกด์ ร้องไว้ดีมาก ๆ และเพลงค่อนข้างมีความหมาย เราก็พยายามหาความรู้สึกที่จะสื่อสารถึงเพลงนี้ให้ออกมาตรงกับตัวละคร “วายุ” สำหรับบรรยากาศการอัดและถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “สายลม” ประกอบละครลมพัดผ่านดาว ก็ราบรื่นดีครับ ไม่มีอะไรติดขัด ในช่วงที่อัดจริง ๆ เสียงอาจจะไม่เต็มร้อย เพราะมีอาการป่วยเล็กน้อย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเข้มที่จะถ่ายทอดเพลงที่อบอุ่นมาก ๆ เพราะที่ผ่านมาเราก็จะชอบร้องเพลงร็อก ๆ หน่อย เพลงนี้ก็จะฟังง่าย ๆ เล่นกับกีตาร์มีความเป็นอะคูสติกหน่อย หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ อย่าลืมฟังและปั่นวิวให้ด้วยนะครับ”

ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของเข้ม และติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” เวลา 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com.
‘ว่าน-ฟาง’ โชว์หวาน ส่งฉากขอแต่งงาน ปิดจบซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” เสาร์ที่ 16 กันยายน นี้
เดินทางมาถึงบทสรุปเรื่องราวของชาวเขื่อน และ 3 หนุ่ม “ท็อป” (พร้อม-ราชภัทร) “กันต์” (มาร์ค-ศิวัช)และ “ฟิล์ม” (แปลน-รัฐวิทย์) เมื่อการจากไปของ “ยายทับ” (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ส่งผลต่อจิตใจและความรู้สึกของหลายๆคน รวมไปถึง“เตอร์” และ “เจน” ที่แสดงโดย คู่รักตัวจริงอย่าง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” งานนี้นอกจากจะหวานนอกจอแล้วในเรื่องราวของ ซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ความรักของสองคนนี้ก็เดินทางมาจบแบบ แฮปปี้ เอนดิ้ง เมื่อ หนุ่ม “ว่าน” ซึ่งรับบทเป็น “เตอร์” ข้าราชการหนุ่มกรมชลประทานในพื้นที่ ได้ขอแต่งงานกับสาว ฟาง” รับบทเป็น “เจน” เจ้าของร้านคาเฟ่ ซึ่งหนุ่มว่านก็ได้พูดถึงฉากนี้ไว้ว่า “ด้วยความที่เตอร์กับเจนเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนกันมานาน เหมือนอยู่เห็นกันมานาน มันก็เลยเป็นการขอแต่งงานที่มันไม่ได้หวานหยดขนาดนั้น” แถมสาวฟางยังแอบสปอยล์ต่อด้วยว่า “มันไม่ใช่ขอแต่งงานแบบปกติทั่วไป ต้องไปรอดูกันว่ามันเป็นฉากขอแต่งงานที่หักมุมแบบไหน” พร้อมพบกับเรื่องราว ใน Ep.8 กับตอนที่ชื่อว่า Before Sunrise ทุกคนช่วยกันตามหาเบล

จนสุดท้ายไปเจอเบลนั่งปรับทุกข์อยู่คนเดียว ทุกคนได้เปิดใจคุยกันถึงความกลัวและเส้นทางของชีวิตที่แต่ละคนอยากเดินต่อ จึงได้เวลาแล้วที่ทุกคนจะตัดสินใจเลือกทางเดินในเส้นทางของตัวเอง เพื่อเผชิญหน้ากับความจริง

บทสรุปในเส้นทางของพวกเขาคืออะไร ติดตามได้ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ผลงานการผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” ติดตามชม EP.8 ตอน “Before Sunrise” ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 กด 30 และดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder และ Twitter : TV Thunder Series
“รัศมีแข” คว้ากะละมังแทนโล่ ฝ่าดงกระสุนช่วยชาวบ้านศรีบานเย็น !!!
ด้าน “จี๋ - ญดา” แต่งงานชื่นมื่น พร้อมรับของขวัญจากพ่อแม่ ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.26 เข้าสู่ EP. ท้ายก่อนจาก #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” เลยขอจัดเต็มความสนุกให้แฟน ๆ แบบเต็มอิ่มครบทุกโหมด ทั้งโรแมนติก คอเมเดี้ ดราม่า กระทั่งบู๊แอ็คชั่น โดยเฉพาะลีลาวิ่งสู้ฟัดฝ่าดงกระสุนของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่น่ารักแบบสุด ๆ หรือแม้แต่พิธีแต่งงานสุดอบอุ่นระหว่าง จี๋ สุทธิรักษ์ และ ญดา นริลญา ที่ขนทีมนักแสดงมาร่วมเข้าฉากกันเพียบ

กับ EP ที่ 26 นี้ เมื่อ ลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ได้หลักฐานจากแฟลชไดร์ฟว่าอำนาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องการทำเหมืองแร่แรร์เอิร์ธกลางป่า จึงกระจ่ายข่าวลงโซเชียลทันที ด้าน พ่อสมบูรณ์ (โย่ง เชิญยิ้ม) ก็ตื่นเต้นดีใจ เตรียมงานแต่งให้กับ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) และ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) อย่างเต็มที่ แม้อาการป่วยจะค่อย ๆ ทรุดลงเรื่อย ๆ เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามซ่า) เองเตรียมของขวัญชิ้นสำคัญ มาให้ แบงค์ เป็นของขวัญวันแต่งงาน หลังโดนหักหลัง ส.ส. อำนาจ พยายามต่อต้าน และทำร้าย ลีน่า กับชาวบ้านอย่างบ้าคลั่ง

เรื่องราวสุดเข้มข้นใน EP.26 นี้จะลงเอยแบบไหน ? ติดตามได้ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” วันพุธที่ 13 กันยายนนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23
“พัดพัด” เลิกซ่อนความรู้สึก ฉวยโอกาส “สน” เมา! บอกรักหมดหัวใจ ใน “ปาฏิหาริย์รัก” พีพีทีวี
เป็นโอกาสทองครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ละครรักหลายเศร้าเราสามสี่ห้าคน รวมไปถึงตัวละครที่ดูจะใสๆ อย่าง “พลอย” (พัดพัด รัตน์ฟ้า) เพื่อนสนิทนางเอกที่เป็นที่ปรึกษาหัวใจอยู่ดีๆ แท้จริงแล้วแอบรัก “ชัชวิน” (สน ยุกต์) มาตลอด ความเป็นเพื่อนที่ห่วงใยและหวังดีนั้นไม่ใช่เรื่องจริง! เมื่อสบโอกาสหลังจากที่ชัชวินเสียใจเพราะไปเจอ “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ) อยู่กับ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย ) แถมยังโกหกเขา ไปอยู่กับคนรักเก่าที่ไม่เคยลืม ชัชวินเมามายกลับมาที่ออฟฟิศ พลอยผู้ซึ่งเป็นทั้งเพื่อน และเลขาฯ เห็นท่าทางเสียใจของวิน ก็เลยใช้โอกาสนี้ยิ่งพูดเสี้ยมว่าจริงๆ แล้วดาวิกายังไม่เคยลืมปวีร์ต่างหาก และคนที่รักวินจริงๆ มีแค่พลอยเท่านั้น หลังจากนั้นเธอก็จูบเขาอย่างสุดซึ้ง วินที่แม้จะดูเมามาก แต่ก็มีท่าทีเผลอใจให้พลอยไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นอีกซีนโหดและดุเดือด ร้อนระอุกลางห้องทำงานเลยก็ว่าได้ ด้านพระเอก “หนุ่มสน” ผู้ผ่านซีนเดือดๆ แบบนี้มาไม่น้อย สิ่งแรกที่ทำก็คือรีบขอโทษ “สาวพัดพัด” กันก่อนเลย เพราะต้องมีเกินเลยไปตามอารมณ์การแสดง ซึ่งพัดพัดเองก็อาจจะยังมีความมือใหม่ เลยรีบออกตัวบอกทั้งทีมงาน ผู้กำกับว่าฝากด้วยนะคะ งานนี้ผู้กำกับเลยพามาซ้อมคิวต่างๆ เพื่อให้ทั้งสองสบายใจกันมากที่สุด แม้พัดพัดจะแอบเครียดแต่ก็ทำเต็มที่ จับมือกับสนแล้วเล่นไปด้วยกันให้ผ่านและได้ภาพที่ดีที่สุด ซึ่งงานนี้ก็ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ส่งอารมณ์ให้กันเต็มที่ ไม่มีกั๊กเลย แสดงเลิฟซีนที่ดูดุเดือดได้ เดือดสมใจผู้กำกับและผู้จัด ติดตามชมเลิฟซีนดุเดือดนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“บิว ณัฐพล” สะใจได้ทำทุกอย่าง ลดน้ำหนัก 10 กิโล  เพื่อ “อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species” หนังเรื่องแรกในชีวิต
“บิว - ณัฐพล ไรยวงค์” นักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่สังกัดช่อง 7 ที่โดดมาชิมลางงานหนังครั้งแรกในเรื่อง “อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species”กับการรับบท “ฟีฟ่า”นักศึกษาหนุ่มคณะบริหารธุรกิจ เป็นคนรักสนุก ร่าเริงไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ จนดูเหมือนเป็นเด็กไม่ยอมโต และยังเป็นสีสันของเพื่อน ๆ ในกลุ่ม ลุคส์นักกีฬาหล่อเท่ เป็นที่สนใจของสาวๆ งานนี้บิวเผยว่าสุดท้าทาย และได้ทำทุกอย่างที่ยังไม่เคยทำแบบสะใจสุดๆ บู๊ ดราม่า แอ็คชั่น ขี่ม้า ยิงปืน มาครบ

บิว เผยว่า "เป็นงานหนังเรื่องแรกของผมครับ ได้เล่นได้ทำในหลายๆอย่างที่อยากทำ บู๊ ดราม่า แอ็คชั่น ขี่ม้า ยิงปืน มาครบทุกอย่างเลยครับ บุกน้ำลุยไฟเข้าป่า  เรื่องนี้ถ่ายทำทั้งหมด 14 – 15 คิวครับ ไปมาหลายๆที่เลย เหมือนได้ไปเที่ยวในที่ๆยังไม่เคยได้ไป  ตัวละครฟีฟ่านี้จะใช้อารมณ์ เกรี้ยวกราด บ้า คลั่ง ขาดสติ มันจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คนนี้บางทีก็หลุดไปเลยครับ เรื่องนี้ต้องลดน้ำหนักอยู่ช่วงนึง เกิดจากที่เห็นตัวเองแล้วมันเริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มอ้วนใหญ่แล้ว เลยเริ่มลดน้ำหนัก ดูแลตัวเอง เตะฟุตบอลบ้าง และก็ออกกำลังกายเข้าฟิตเนส การคุมอาหาร ลดไปประมาณ 9 -10 กิโลกรัม ตอนนี้เหลือน้ำหนักอยู่ 68 กิโลกรัมครับ 

พอผอมลงก็ทำให้คล่องตัวมากขึ้น เพราหลัง ๆ จะมีการต่อสู้ บู๊ วิ่งหนี ขี่ม้า เราก็ต้องใช้ความคล่องแคล่วของเรา ฉากที่ผมประทับใจในหนัง ก็น่าจะเป็นฉากบู๊ ที่ต่อสู้กับพวกคนในหมู่บ้าน เราไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน มันเป็นครั้งแรกที่เราบู๊แบบนี้ แบบสู้ตาย บู๊ไม่เก่งแต่ก็ไม่ยอมเราจะสู้ให้ได้ เละยังไงก็จะสู้  ผมประทับใจฉากนี้ตรงที่มันทำจนสุดในทุกอย่างของเราจริง ๆ แทบจะไม่ต้องแอคติ้งอะไรมากมายเลย มันเรียลออกมาจากข้างในของเราจริง ๆ มันจะมีอยู่หนึ่งฉากที่เราต้องโดนต่อยเสยคาง และเราต้องหงายท้องลงไปกับแคร่ และแคร่ก็ต้องกระจายตอนแรกเขาจะให้สแตนด์อินเล่น แต่ผมขอเล่นเอง และมันออกมาดี เลยประทับใจครับ บิวขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ นักแสดงคับคั่งทุกคนตั้งใจผลิตผลงานชิ้นนี้ออกมาให้คนดูอย่างเต็มที่ มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ” 
 
ปังไม่ไหว !! One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ซีรีส์ดราม่าพล็อตสุดเข้มข้นปนความเร่าร้อน สุดปังในโลกออนไลน์ทะลุกว่า 4 ล้านวิว
กระหึ่มไม่หยุด !! หลังจาก CHANGE2561 ปล่อย “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ซีรีส์เรื่องแรกภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ออกมาเผยแพร่ทั้งทางโทรทัศน์และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ล่าสุด สามารถกวาดยอดวิวจากผู้ชมโลกออนไลน์ทะลุไปกว่า 4 ล้านวิวไปเรียบร้อย พร้อมเรตติ้ง 1.043 (15+NW) ที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...นาทีนี้ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน มาแรงที่สุด ด้วยบทที่สนุกตื่นเต้นสุด ท้าทาย พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ กลิ่น ดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำไม่ว่าจะเป็น พิม-พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใครๆก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปัน-สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใครๆก็อยากลิ้มรส พร้อม 4 หนุ่ม โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร ที่จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ซีรีส์เรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบไม่หัก มาสืบหาแก้ไขปริศนาความลับที่ยังไม่เปิดเผยจากการเสียชีวิตของ ควีน ร่วมกันว่าคืออุบัติเหตุจริงๆ หรือ ฆาตกรรม?? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
หัวจะปวด! “ป๊อก” หยุมหัว “แพนเค้ก” ปาเค้กวันเกิดสะเทือนท้้งกองละคร
แซ่บได้แซ่บดี แซ่บไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ สำหรับละครไทยรสจัดจ้าน "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ถือว่าปรุงรสชาติความสนุกครบเครื่องได้ใจแฟนละครทุกอีพี ลิสต์รายชื่อนักแสดงของละครเรื่องนี้ตัวแม่มาแน่น สาดความสนุกใส่กันแบบไม่มีกั๊ก อีกหนึ่งฉากที่ต้องจับตาให้ดี ถึงเวลาตัวแม่จะแคร์เพื่อ

"ป๊อก ปิยธิดา" ลงชิงชัยในสงครามดราม่า ปะฉะดะสาดพลังทางการแสดงกับ นางเอกรุ่นน้อง "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ต้องเปิดเวทีอมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ลับฝีปากกันแบบซู้ดปาก เพื่อหวังช่วงชิงอำนาจผู้นำของทายาทเลิศวรา ในฉากเล่าเรื่องถึงตอนวันเกิด เอริน สะใภ้ผู้น่าสงสารของตระกูล น้องสาวคนเล็กของสามีอย่าง กานตา ขอมาแบบป่วนๆถือเค้กมาอวยพรวันเกิดให้สะใภ้ใหญ่

งานนี้มาแบบธรรมดาไม่ได้อารมณ์ทั้งจิก ทั้งกัด มาครบ360องศา ก่อนจะยกเค้กให้แบบสับแบบใหม่ ปาเค้กระเบิดอารมณ์ใส่แบบแรงมากแม๊ บอกเลยว่าบรรยากาศการถ่ายทำอุณหภูมิเดือด เล่นเทคเดียวผ่าน ปาเค้กกระจุยกระจายแบบสะใจทีมงานสุด

งานนี้จะแซ่บยกล้อแค่ไหน ติดตามรับชมละครเผ็ดๆมันส์ๆ "สงครามเงิน" คืนวันเสาร์ที่ 9 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34
เปิด "คำมั่นสัญญา" ที่แสนอึดอัดใจระหว่าง พิม และ ปันปัน ส่วน เอสเธอร์ แอบหนี ซี นัดเจอกับ แบงค์ แบบลับๆตามหาความทรงจำที่หายไป ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.4
‘คำพูด’ ทุกถ้อยคำที่เราเอ่ยออกจากปาก ก็เหมือนลูกศรที่ถูกปล่อยออกจากคันธนู ย่อมต้องพุ่งตรงไปข้างหน้าด้วยความเร็วตามแรงส่งเพียงแต่จะเข้าเป้าหรือพลั้งพลาด หากคำพูดที่ว่าไม่ใช่แค่ถ้อยคำธรรมดา แต่คือ ‘คำสัญญา’ ยิ่งต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะเท่ากับเราได้ให้ ‘คำมั่น’ กับใครสักคนไว้แล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ทุกคำสัญญาจะกลายเป็นข้อผูกมัดที่มีความคาดหวังและความเชื่อใจเป็นหลักประกัน ดั่งเช่น คำมั่นสัญญาที่ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ได้ให้ไว้กับ ควีน (พิม พิมประภา) ก่อนเกิดคดีสะเทือนขวัญว่าจะไม่ได้มีวันทรยศหักหลังเพื่อน และสิ่งหนึ่งที่ ควีน เคยขอ พะแพง ไว้คือ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ผู้ชายที่ พะแพง ก็มีความรู้สึกดีๆให้แต่ต้องถอยออกมาและเก็บไว้ในใจด้วยความอึดอัดเพราะคนนี้เพื่อนที่เธอรักขอ “คำมั่นสัญญา” นี้จะเป็นแรงจูงใจทำเกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญใน One Night Standคืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL นี้หรือไม่ ??? เพราะใน Ep.4 นี้ ตำรวจได้ยื่นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญให้ พะแพง ได้รับรู้ว่า พะแพง โกหก

ด้าน เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ยังสงสัยข้องใจในค่ำคืนอันแสนเศร้าที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ ว่าทำไมตัวเองถึงจำอะไรไม่ได้เลย เธอจึงได้แอบ ทอย (ซี พฤกษ์) ไปนัดเจอลับๆกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) เพื่อค้นหาความจริงว่าคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ แล้วเพราะอะไรทำไมภาพในความทรงจำในคืนนั้นตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ความจำของ เกล ที่หายไปเธอจะตามหากู้กลับคืนมาได้หรือไม่ แล้ว พะแพง บุคคลต้องสงสัยมากที่สุดในคดีนี้จะสามารถพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์ด้วยวิธีใดตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 8 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“อเล็กซ์” ปลื้ม!! คนชมการแสดงเต็มสิบไม่หัก โชว์ฝีมือปะทะรุ่นใหญ่ “แหม่ม-บิ๊ก” ใน “สืบลับหมอระบาด”
เป็นที่น่าจับตามองจริง ๆ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี การแสดงดีมีการพัฒนาฝีมืออยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ในละคร “สืบลับหมอระบาด” ทางช่อง 3 กับบทบาทของ “ธีธัช” ที่มีปมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแม่ที่ต้องทำตามคำสั่งทุกอย่างของรดากร เรื่องเพื่อนสมัยเด็ก อย่าง ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) กับมินตรา (ภูริตา สุปินชุมภู) ซึ่งตั้งแต่เปิดเรื่องปมต่าง ๆ ก็เริ่มขมวดเข้มข้นให้ลุ้นกันมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ทำให้ได้เห็นอเล็กซ์โชว์สกิลการแสดงที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ถ่ายทอดบทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะการสื่ออารมณ์ทางสีหน้า การปะทะฝีมือกับนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ อย่าง “แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช” และ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” อยู่ตลอด ทำเอาทุกคนต่างอินกับตัวละครแบบสุด ๆ พากันเดาทางไม่ถูกว่าจะมาดีมาร้ายหรือว่ามีหักมุม แต่ที่แน่ ๆ เจ้าตัวบอกว่ากว่าจะผ่านแต่ละซีนมันไม่ง่ายเลย

สำหรับเรื่องนี้ “อเล็กซ์” เล่าว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นเป็นลูกของพี่แหม่ม รู้สึกดีใจมาก เพราะผมอยากร่วมงานกับแหม่ม ๆ มากเลยครับ จากที่ทำเวิร์คช้อป อ่านบทเรื่องนี้ จริง ๆ บทไม่ยากเลย ถ้าอ่านบ่อย ๆ ทำความเข้าใจเยอะ ๆ ก็จะรู้ว่าต้องเล่นยังไง แต่เรื่องนี้ที่ยากคือรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ต้องมีมูฟเม้นท์พร้อมกับพูดไดอะล็อค ก็ต้องทำรีแอคให้ตรงกับไดอะล็อคเป๊ะ ๆ ทุกคำ ต้องจำเยอะมากกว่าเดิม เวลาผมเล่นผมจะพยายามไม่เครียด เพราะมันจะได้แสดงออกมาอย่างสมูท การเล่นของผมคือต้องเน้นชั้นเชิงเยอะ แต่ในฐานะนักแสดงเราก็ต้องทำตามที่ผู้กำกับสั่งให้ได้ สำหรับตัวละครธีธัช เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผม ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อนเหมือนกันนะ เพราะเป็นตัวละครที่มีปมเยอะ ซับซ้อน มีมิติ คิดทำอะไรต้องต้องคิดให้ถี่ถ้วน ตอนหลัง ๆ ยิ่งหลากหลายอารมณ์ไปอีก ต้องขอบคุณพี่แหม่ม พี่บิ๊ก ที่ช่วยรับส่งอารมณ์ให้อย่างดี ถ้าผมเล่นคนเดียวก็คงไม่รอด โชคดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ ทุกคนเลยครับ ทั้ง ณเดชน์, คิมเบอร์ลี่, น้ำหวาน, พี่ดู๋-สัญญา, พี่กบ-ทรงสิทธิ์ ฯลฯ เรื่องนี้ผู้จัดละครอย่าง พี่อ้อม-พิยดา ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่มาก ๆ เป็นละครอีกเรื่องที่สนุก ดูไม่ยาก มีเรื่องให้ตามลุ้นตามสืบ อยากจะบอกว่าละครเรื่องนี้ละเอียดมากเนี๊ยบทุกจุด อยากให้ทุกคนเปิดใจดูละครใหม่ ๆ แบบเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ แบบสิบเต็มสิบไม่หักในละคร “สืบลับหมอระบาด” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูสดผ่านแอปพลิเคชัน 3Plus เท่านั้น
‘พุฒ-ปุ๊กลุก’ ย้อนรอยความทรงจำสุดหวาน ขอพรคืนบูชาพระจันทร์ ใน ‘ปาฏิหาริย์รัก’ พีพีทีวี
เรียกว่าเรื่องตามตื้ออย่างถึงที่สุด คงต้องยกให้พระเอกหนุ่ม “พุฒ พุฒชัย” รับบท “ปวีร์” ซึ่งมีความพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ความรักของเขา ระหว่าง “ดาวิกา” รับบทโดย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ถึงขั้นลงทุนหลอกว่า “ดลยา” (วุ้นเส้น วิริฒิพา) พี่สาวที่เธอรักมากยังมีชีวิตอยู่บนเกาะ ปวีร์ใช้ข้ออ้างนี้พา ดาวิกา ไปที่เกาะ แม้รู้ว่าจะเป็นการโกหก แต่ก็ไม่สนใจ เมื่อไปถึงเขายังหลอกเธอต่ออีกว่า ดลยา ไม่อยู่ และพยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันบนเกาะ เพื่อทวงคืนความทรงจำในอดีตที่เคยหวาน จนดาวิกาเริ่มจะใจอ่อนจริงๆ ซะแล้ว แถมในคืนบูชาพระจันทร์ ปวีร์ ยังพา ดาวิกา ไป และหวังว่าการขอพรครั้งนี้เขาจะได้กลับมารักและแต่งงานกับดาวิกา เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ

แน่นอนว่าฉากบนเกาะทั้งหมด ทีมงานยกกันไปถ่ายทำที่เกาะสีชังหลายวันหลายคืน ฉากบูชาพระจันทร์ ทีมงานที่ต้องยกเซตเดินข้ามโขดหินมากมาย เพื่อให้ได้มุมเกาะที่ดูพิเศษที่สุด ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ส่วนพระเอกและนางเอกของเราก็แน่นอนว่าจัดเต็มให้ ใส่เสื้อผ้าแนวชาวเกาะน่ารัก ๆ โดยประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เรียกว่าบรรยากาศทั้งหมดอบอวลและอบอุ่นมากจริง ๆ

ว่าแต่กลับไปครั้งนี้ “ดาวิกา” จะใจอ่อน และกลับมาเป็นคนรักของ “ปวีร์” หรือไม่ แล้วเรื่องปวีร์โกหกไว้ทั้งหมดจะทำอย่างไร ติดตามชมฉากน่ารัก ๆ ทั้งหมดนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย.นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“โบกี้-เอ๋-แมน” รวมพลังถ่ายทอด "A Time To Fly" เด็กนักเรียนน้ำตาไหล-ประทับใจชีวิต “หม่อง ทองดี”
“มีสิ่งที่ผมคาดไม่ถึง เด็ก ๆ ดีใจน้ำตาไหล มีจดหมายที่เด็กบางคนเขียนมาว่าเขาเข้าใจสถานภาพตัวเอง ถึงแม้บางครั้งความฝันของเขาไม่ได้เป็นจริง ไม่ได้เป็นคนไทย แต่อย่างน้อยประเทศไทยก็ให้ที่พักพิงเขาครับ” ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ คชพัชรินทร์ กล่าวหลังจากได้มีโอกาสเปิดภาพยนตร์ “A Time To Fly...บินล่าฝัน” โดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมด้วย อิเมจิแมกซ์ จัดจำหน่ายโดย ยูเจ็ดสอง สตูดิโอ ให้กับเด็ก ๆ ที่ ร.ร.บ้านห้วยทราย จ.เชียงใหม่ รวมถึงเด็ก ร.ร.อื่น ๆ ใน จ.เชียงใหม่ ได้ชมก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ก.ย.นี้ เพราะฟีดแบ็คที่ดีของเด็กนักเรียนเหล่านั้น สะท้อนให้เห็นว่านักแสดงนำของเรื่องอย่าง น้องโบกี้-ด.ช.ศุภัช ท้าวสกุล, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน และพระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก แมน-ธฤษณุ สรนันท์ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่เขาต้องการจะสื่อได้อย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ “A Time To Fly...ล่าฝัน” เขาเดินทางไปพบ คุณหม่อง ทองดี ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งในขณะนั้นคุณหม่องมีอายุ 23 ปี เพื่อเก็บข้อมูลและแชร์ไอเดียต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งคุณหม่องยินดีให้นำเรื่องราวของเขาไปทำภาพยนตร์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ หรือคนที่กำลังท้อแท้ นอกจากบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจแล้ว หัวใจหลักที่สำคัญของการสร้างภาพยนตร์อีกอย่างคือนักแสดงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของหนังให้ออกมาสมบูรณ์ โดยเฉพาะเด็กที่จะมารับบทเป็น คุณหม่อง ในวัยเด็ก ผู้กำกับโส่ย จึงเปิดแคสท์ติ้งเพื่อเฟ้นหาเด็กที่จะมารับบทนี้โดยเฉพาะ

ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ เปิดเผยว่า “ผมแคสท์ติ้งเด็กจำนวนหนึ่งประมาณ 40 คน แต่น้ องโบกี้-ด.ช.ศุภัช ท้าวสกุล เล่นธรรมชาติมาก อย่างฉากร้องไห้ก็เล่นได้น้ำตาไหลออกมาง่าย ๆ หรือบางฉากผมก็เน้นความรู้สึกจริง ๆ อย่างฉากที่ครูและนักเรียนไม่รู้ว่าการแข่งพับกระดาษจริง ๆ ต้องแข่งในที่ร่ม หรือกระดาษที่หม่องซ้อมพับมาตลอดคือขนาด A4 แต่พอไปญี่ปุ่นเขาใช้กระดาษ A5 ซึ่งชีวิตจริงหม่องและคุณครูในตอนนั้นก็ไม่รู้รายละเอียด กฏและกติกามากนัก แม้กระทั่งเรื่องหม่องเป็นเด็กไร้สัญชาติ ชีวิตจริงคุณครูก็แก้ปัญหาด้วยความไม่รู้เช่นกัน พอตอนถ่ายทำผมก็ไม่ให้นักแสดงรู้เรื่องนี้ ให้พวกเขาไปรู้หน้างานเหมือนกัน ก็ได้ความสมจริงไปอีกแบบครับ”

“ในส่วนของ เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน ที่รับบทเป็น “ครูน้อย” ทีมแคสท์ติ้งก็แนะนำว่าคุณเอ๋แสดงได้ดี พอถึงหน้างานผมก็ปล่อยให้เขาเล่นไปตามบทเลย เขาเล่นออกมาเป็นคุณครูที่ใจดี มีจิตใจของการเป็นครูอย่างแท้จริง ตอนที่เข้าฉากคุณเอ๋สามารถทำให้ผมสัมผัสได้ถึงความเป็นครูที่พร้อมจะสู้และเสียสละเพื่อเด็กครับ ในส่วนของ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ รับบทเป็น “ครูวีระ” แมนทำให้บทง่าย ๆ ดูมีความสำคัญขึ้นมา เขาต้องเล่นเป็นครูพละที่ดูสบาย ๆ แต่ก็เอาใจใส่นักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ ก็ต้องขอบคุณเขานะครับ” ผู้กำกับ โส่ย-ศักดิ์ศิริ กล่าว

“A Time To Fly...บินล่าฝัน” ภาพยนตร์น้ำดีที่จะจุดประกายความฝันให้คุณอีกครั้ง พบกันวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายนนี้ ทางโรงภาพยนตร์
“เฮาส์ ออฟ อัส” ปล่อยตัวอย่าง “กุมาร” หนังดราม่าสยองขวัญ นำแสดงโดย “เด่นคุณ-แคร์-พิ้งกี้”
ปล่อยตัวอย่างหนังแล้ว สำหรับ “กุมาร” (KUMARN) ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญ โดยผู้สร้าง “บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด” เป็นการเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมอันสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับคนหลงใหลในการทำกุมารและใช้ชีวิตในทางที่ผิด ผลงานการกำกับภาพยนตร์และเขียนบท โดย “โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์” หรือ “มาดามฟันนี่” นักเขียน โปรดิวเซอร์ ดาวติ๊กตอกที่ขอเบรกความฮา หันมากำกับหนังแนวสยองขวัญเป็นครั้งแรก !

สำหรับจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ “กุมาร” (KUMARN) เกิดจากโปรดิวเซอร์ “หน่อย-ณฐพร สิริภัคชรัสมิ์” CEO บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด ที่อยากนำเสนอเรื่องราวของกุมารในมุมมองใหม่ๆและแฝงแง่คิดเรื่องกรรมที่เกิดผลของการกระทำ ในเรื่องนี้จะได้เห็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” ซึ่งเหล่า FC เด่นคุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ แคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช , โมช-ปาโมช แสงศร , อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร , บอส-คงณัฐ เชยสุวรรณ , พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย และ อั่งเปา ด.ช. กฤษฎิ์ ณัฏฐสมบูรณ์ เตรียมพร้อมจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว 21 กันยายนนี้

เรื่องย่อ กุมาร (KUMARN) “กิ่ง” ที่พาลูกชายไปพักร้อนที่บ้านกลางป่า มีชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านลักพาตัวลูกชายของเธอไป กิ่งไปแจ้งความจึงรู้ว่าชายคนนั้นชื่อ “อิน” เป็นสัปเหร่อที่วัด แต่สัปเหร่อคนนั้นบอกไม่ได้บุกเข้าบ้าน กิ่งจึงต้องหาหลักฐานเพื่อเอาผิดสัปเหร่อแต่จับไม่ได้ และกิ่งยังต้องเจอกับเรื่องลี้ลับที่เกิดขึ้นในบ้าน จึงตามหา “พระธุดงค์” ในป่าเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับหลงป่าแล้วบังเอิญไปเห็น “อิน” ทำพิธีกรรมเพื่อเอาศพเด็กมาทำกุมาร อินไล่ล่ากิ่งจนทำให้เธอเสียสติ เมื่อ “นพ” แฟนของกิ่งมาหาที่บ้านพร้อมกับ “แพม” พยาบาลที่ช่วยงานเขาอยู่พบว่ากิ่งเสียสติเหมือนคนบ้า กิ่งหวงแหนกุมารที่ถือแน่นไว้ในมือและเชื่อว่าเป็นลูกของเธอที่หายตัวไป นพกับแพมจึงพยายามจับกิ่งส่งโรงพยาบาลบ้าและเกิดการต่อสู้กันภายในบ้านจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม...
“แพทริเซีย กู๊ด” สุดทน ขอเลิก “อนันดา” !!
เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ เชือดเฉือนกันทุกวินาที สำหรับละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) เมื่อสามี 2 ใจอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม ไม่ตัดสินใจเลือกใครสักที งานนี้ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เลยต้องยื่นคำขาดขอเลิกให้ได้รู้กันไป!!

เบื้องหลังฉากที่ว่าเป็นตอนที่ เคท(แพทริเซีย) หมดความอดทนที่จะรอคอยความชัดเจนจาก อธิน(อนันดา) ที่สัญญาว่าจะเลิกกับหมอเจน(แอน ทองประสม) แล้วมารับผิดชอบเธอ เพราะนับวันท้องก็ยิ่งโตขึ้นทุกทีแล้ว กลัวว่าความจะแตก เลยวางแผนโกหกว่าแท้งแล้วและขอเลิกกับอธิน(อนันดา) แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อย ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันรุนแรง

ตอนถ่ายทำ2ผู้กำกับแห่งค่ายจูเวไนล์ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ ทำความเข้าใจบทและบล็อกกิ้งกับ อนันดา และ แพทริเซีย เพราะถือเป็นฉากอารมณ์ที่ค่อนข้างหนักของทั้งคู่ที่เจอกันครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ยังสดใสร่าเริงกันดี ทำสมาธิกันเพียงครู่เดียวก็เดินเข้าฉากระเบิดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาวแพทริเซีย ที่ร้องไห้ได้น่าสงสารจับใจ งานนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป คงต้องไปดูกัน วันพุธที่ 6 กันยายน นี้

ติดตามละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ขยี้ตา! ด่วน “คิมเบอร์ลี่” จับ “ณเดชน์” ถอดเสื้อ โชว์ซิกแพค…ประคบเย็นทำแผล ดูแลอย่างใกล้ชิด
เรียกว่าเป็นละครที่มีเรื่องราวแปลกใหม่ทันเหตุการณ์ สำหรับ “สืบลับหมอระบาด” ทางช่อง 3 โดยผู้จัดฯ คนเก่งอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่กล้าฉีกกฎละครไทยแบบเดิมๆ แถมยังเดินเรื่องฉับไว ทำให้มีเรื่องให้ลุ้นให้คาดเดาต่างๆ นานาได้ทุกสัปดาห์ ล่าสุดมีเหตุให้นางเอก เจนจิรา (คิมเบอร์ลี่ แอน โวล เทมัส) ต้องจู่โจมถอดเสื้อให้กับพระเอกหนุ่ม ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เพื่อทำการประคบเย็นรอยฟกช้ำตามตัวให้กับขุนเขา หลังจากที่โดนรุมทำร้ายจากชายชุดดำ เพราะเข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้

ฉากนี้ คิมเบอร์ลี่ ได้รับบรีฟว่าตัวละครเจนจิราเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ กล้าคิดกล้าทำ การที่จู่โจมถอดเสื้อผู้ชาย เพื่อประคบรอยฟกช้ำไม่ใช่น่าเกียจ ผู้หญิงสามารถทำได้ เพราะที่เราทำไปด้วยความเป็นห่วง และถือเป็นการตอบแทนน้ำใจที่เขาเป็นคนมาช่วยชีวิตเราไว้ด้วย พอได้ฟังเหตุผลของตัวละครอย่างแจ่มแจ้งแล้ว คิมเบอร์ลี่ เลยจัดให้เต็มที่แบบไม่มีกั๊ก หลังรู้ว่า ณเดชน์ มีอาการฟกช้ำตามร่างกาย เพราะถูกรุมทำร้าย คิมเบอร์ลี่เลยรีบไปเอาแผ่นเจลเย็นมาประคบให้ทันที แต่ถ้าจะประคบไปบนเสื้อก็กลัวว่าจะไม่ตรงจุด คิมเบอร์ลี่เลยขออนุญาตถอดเสื้อให้ณเดชน์ก่อนจะลงมือประคบแผลให้ทันที พร้อมกับพูดขอบคุณที่ณเดชน์มาช่วยชีวิต แต่ไม่รู้ว่าคิมเบอร์ลี่ประคบแผลให้ณเดชน์อีท่าไหน ทำเอาณเดชน์เกิดอาการเขินๆ เลยต้องคว้าแผ่นเจลเย็นจากมือคิมเบอร์ลี่ไปประคบเองจะดีกว่า บอกเลยว่าการถ่ายทำฉากนี้เต็มไปด้วยความสนุก เพราะตอนที่เล่นคิมเบอร์ลี่ ใส่เต็มแบบไม่ได้คิดอะไรเกินเลยจริงๆ ทำไปเพราะความคาแรคเตอร์ตัวละครที่เป็นห่วงเท่านั้น!!
“ไบร์ท” รับบทคลั่งรัก! ในซีรีส์ “หอมกลิ่นความรัก”
ฮอตฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของประเทศไทยเรื่อง “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” ที่นอกจากจะติดเทรน X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในทุกตอนที่ออกอากาศแล้ว การร้อยเรียงเรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นในทุกตอนเช่นกัน ที่ผ่านมาฉากเศร้าก็ทำเอาแฟนๆ อินหยิบทิชชูมาซับน้ำตากันยกด้อม แต่ในสัปดาห์นี้ผู้กำกับ “ตี๋-บัณฑิต” จะพาแฟนซีรีส์ทุกคนไปสัมผัสความหวานของ #ไบร์ทนนกุล ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้เตรียมหมอนไว้ข้างตัวเพราะคุณจะกรี๊ดดังมาก!

ทนายหน้าหอคือบทบาทใหม่ที่ คุณใหญ่ (ไบร์ท-รพีพงศ์) มอบให้แก่ จอม (นนกุล-ชานน) หลังจากการไตร่ตรองและขออนุญาตทาง คุณหญิงแขไข แม่ของตนมา จอมรู้สึกประหลาดใจที่เขาต้องเข้ามาเกี่ยวพันใกล้กับเรือนเล็กพลาธิปเรือนที่เขารีโนเวทในปัจจุบันขึ้นเรื่อย ๆ หน้าที่และความรับผิดชอบใหม่ของจอมถูกอบรมโดย ปริก ไพร่รับใช้ผู้เปรียบเสมือนแม่นมของบรรดาบุตรแห่งเรือนพลาธิป ท่ามกลางความสัมพันธ์ของจอมและคุณใหญ่ที่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะหน้าที่ของทนายหน้าหอ ที่จอมต้องดูแลคุณใหญ่ตลอดเวลาจนความกดดันที่สุดก็มาถึง เมื่อเรื่องทนายหน้าหอคนใหม่กระทบเข้าถึงหูหลวงเทพนิติธรรม พ่อของคุณใหญ่ที่เพิ่งกลับมาจากว่าราชการที่พระนคร จึงเดินทางมาตรวจสอบทนายหน้าหอคนใหม่ของลูกชายด้วยตนเอง แล้วอย่างนี้จอมและใหญ่จะผ่านและรับมือกับความกดดันจากหลวงเทพนิติธรรมไปได้หรือไม่??? ติดตามได้ในซีรีส์ หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) วันศุกร์ที่ 8 กันยายน นี้ เวลา 22:15 น. ทางช่อง one31 และ ทางแอปพลิเคชัน YOUKU International
น่าจับตามอง เอตั้น , เบลเล่ 2 นักแสดงนิวเจน ประเดิมผลงานซีรีส์ Club Friday Moments and Memories
ถูกพูดถึงหนักมากทีเดียว.. หลังจาก CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ออกอากาศไปเพียงตอนแรก สปอร์ตไลฟ์ก็สาดส่องมาที่สองนักแสดงรุ่นเล็ก เอตั้น- ธนกร เตชะวิชาญ และ เบลเล่-จิรัชญา กิจถาวรสกุล ทันทีเป็นที่ประทับใจทันใดกับทุกฉากที่ทั้งคู่ได้ร่วมแสดงกับรุ่นพี่ฝีมือคุณภาพ อาทิ เป้ย ปานวาด , นาวิน ตาร์ , หนุ่ม ศรราม , จอย ศิริลักษณ์ ทั้ง เอตั้น และ เบลเล่ ต่างก็ทำได้ดีทั้งสีหน้า ท่าทาง แววสายตาสื่อสารออกได้สมบทบาทที่ตัวเองได้รับจนแฟนๆถึงกับยกนิ้วให้ในฝีมือพร้อมยังมัดใจแฟนๆไปทันที จนมีเสียงเรียกร้องขอทำความรู้จัก ...

โดยประวัติของ เอตั้น หนุ่มหน้าหวานละมุนดุจไมโครเวฟเรียกได้ว่าถ้ายิ่งรู้จักตัวตนของเขาจะทำให้หลงรักแบบไม่รู้ตัว

ชื่อจริง: ธนกร เตชะวิชาญ
ชื่อเล่น: เอตั้น
วันเกิด: 25 กุมภาพันธ์ 2550
อายุ: 16 ปี
นํ้าหนัก: 60 กก.
ส่วนสูง: 175 ซม.
การศึกษา: ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ผลงานในวงการบันเทิง : เพลง เกี่ยวกันไหม (Original by INK WARUNTORN)
ละคร / ซีรี่ย์ : Club Friday The series - Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย รับบทเป็น ฝุ่น
Social Platform IG : aton_jk

ส่วนสาวน้อย เบลเล่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ของเธอนี้น่าค้นหาเลยทีเดียวเชียว

ชื่อจริง: จิรัชญา กิจถาวรสกุล
ชื่อเล่น: เบลเล่
วันเกิด: 1 พฤษภาคม 2548
อายุ: 18 ปี
น้ำหนัก: 43 กก.
ส่วนสูง: 160 ซม.
การศึกษา : ปัจจุบันเรียนมหาวิทยาลัย : คณะ PBIC (สังคมศาสตร์ อินเตอร์ ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ผลงานในวงการบันเทิง : Music Video: เพลงฟีลแฟน - บูม สหรัฐ
ละคร / ซีรีย์ : Club Friday The series - Moments and Memories รักนี้ไม่มีลืม ตอน รักแรกครั้งสุดท้าย รับบทเป็น น้ำขิง
Social Platform IG : bellejirat

ติดตามฝีไม้ลายมือของ เอตั้น และ เบลเล่ ได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
“รัศมีแข” เครียดหนัก !!! ทุจริตข้อหาฟอกเงิน เตรียมหลุดตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน เร่งหาหลักฐานสู้คดี ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.21 “รัศมีแข” เครียดหนัก !!! ทุจริตข้อหาฟอกเงิน เตรียมหลุดตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน เร่งหาหลักฐานสู้คดี ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.21
มีเรื่องเซอร์ไพรส์คนดูทุก EP. แบบครบทุกโมเมนต์ ทั้งความรัก และดราม่า ทั้งเรื่องของครอบครัว รวมทั้งมิตรภาพ ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

ซึ่งใน EP.21 ล่าสุดนี้ แฟน ๆ จะได้เห็นถึงอารมณ์ที่หลากหลายของ ผู้ใหญ่ลี (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่รุมถาโถมอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นข้อหาฟอกเงิน ที่อาจทำให้หลุดจากตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านศรีบานเย็น ไหนจะเพื่อนป่วยหนัก อยากให้ไปสานต่อธุรกิจเครื่องสำอางให้อีก เรื่องความขัดแย้งในครอบครัวก็ไม่มีวี่แววว่าจะจบลงง่าย ๆ ทำเอาเครียดจัดจนอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็ต้องเร่งหาหลักฐานเพื่อมาสู้คดีภายใน 15 วันนี้ด้วย

งานนี้ “ผู้ใหญ่ลี” จะแก้ปัญหายังไง ? และจะสามารถหาหลักฐานมาแก้ต่าง เพื่อให้พ้นข้อกล่าวหาได้ภายในเวลาที่กำหนดหรือไม่ ?? ติดตามชมได้ใน วัน จันทร์ ที่ 4 กันยายน นี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

“พนมนาคา” เปิดฉาก!! มหากาพย์แห่งความรัก และการต่อสู้ของ “พญานาค”
สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 ละครที่รวมความเป็นที่สุดในทุกด้าน มาร่วมกันจุดกำเนิดความอรรถรส ฉบับคนคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น บทประพันธ์ชื่อดังจาก “พงศกร” และ ผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” รวมถึง นักเขียนบทมือรางวัล “พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์” โดยงานนี้ ได้ฤกษ์เปิดเมืองพนมนาคา ต้อนรับแฟนละครแบบเต็มอิ่ม จากตำนานพญานาคที่อยู่คู่คนไทย สู่ละครระดับปรากฏการณ์ เตรียมพบกับ ตำนานหน้าใหม่แห่ง “พญานาค” และความรักที่ไร้กาลเวลา นำแสดงโดย พระนาง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (อนันตชัย) และ “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” (เอเชีย/อนัญชลี) ที่จะร่วมถ่ายทอด ปาฏิหาริย์รักระหว่างคนกับพญานาค ร่วมด้วย เพชร โบราณินทร์ ,ก้อง-วิทยา เทพทิพย์ ,หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ,ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ,อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ,อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ,พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ,ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ ,โบว์-เบญจศิริ วัฒนา ,แม่ไก่-ปริศนา วงศ์ศิริ ,เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมา ,ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ ฯลฯ ที่สำคัญ งานซีจีทุ่มทุนสร้าง ทุกชิ้นงาน อย่างอลังการ สมจริง ยิ่งฉากขึ้นสลิง ต่อสู้ แอ็คชั่น อัดแน่นทุกความเร้าใจ รวมถึง คอสตูมในภพอดีตที่ ปราณีต สวย สง่า ส่งให้ภาพรวมของละครได้อรรถรสอย่างแท้จริง

“สิ่งที่ไม่เห็น ไม่ใช่ไม่มี” มาร่วมกันเอาใจช่วย ปาฏิหาริย์รักที่รอคอยนับพันปี ระหว่างคนและพญานาค และมหากาพย์การต่อสู้ของ 2 พี่น้องพญานาค ที่สู้เพื่ออำนาจ และความเป็นใหญ่ เสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
อุ๊ย!! “ณเดชน์” ซิกแพคแน่น
ไม่เสียแรงที่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทุ่มเทออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างหนัก เพราะมีฉากต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ในละคร “สืบลับหมอระบาด” เพียงแค่ออกมาแว๊บๆ ก็ทำเอาแฟนละครกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็แอบมีหลายคนบ่นเสียดายอยู่ไม่น้อย เพราะเห็นแค่แป๊บเดียวเพียงกระพริบตาก็หายไปซะแล้ว งานนี้ทางกองละครเลยแอบกระซิบบอกว่าแฟนละครเตรียมรอฟินกันได้เลย เพราะตอนต่อไปอีพี 5 ที่จะออกอากาศ บอกเลยว่ามีฉากพระเอกหนุ่มอวดหุ่นล่ำโชว์ความฟิตอีกแล้ว รอชมแบบเต็มๆ ได้เลย วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus
ผู้จัดดีเด่น "พิมพ์ ซาซ่า" ใส่ใจงานละเอียด จัดเซอร์ไพรส์หนัก "ติ๊ก วศินี" ผู้กำกับ "ร้ายเดียงสา"
สมกับตำแหน่งผู้จัดละครน้องใหม่ไฟแรง งานละมุนงานละเอียดสุดๆ สำหรับผู้จัดละครเสียงใส “พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” หรือ “พิมพ์ ซาซ่า” แห่งค่ายละคร "เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด" ทางช่อง 7HD ที่กำลังเร่งเครื่องปลุกปั้น ละครดราม่าโรแมนกุ๊กกิ๊ก "ร้ายเดียงสา" ขอสู่ช่วงโค้งสุดท้ายใกล้ปิดกล้องกันแล้ว งานนี้ไม่ลืมใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆในกองถ่าย จัดเตรียมเค้กวันเกิด เพื่อทำเซอร์ไพรส์ให้กับผู้กำกับคนเก่ง "ติ๊ก วศินี คุณะนิติสาร" และ ย้อนหลังเบิร์ทเดย์ให้กับน้องนักแสดง "บีช สุกฤษฏิ์ สงแก้ว" บรรยากาศการทำซึ้ง ชุลมุนวุ่นวายเพราะนักแสดงมากันแน่นเวอร์ ผู้จัดคนสวย "พิมพ์ ซาซ่า" ฉกตัวสองพระนาง "บิว ณัฐพล ไรยวงค์" และ "ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ" ทำหน้าที่สำคัญถือเค้กก้อนโตทำตามแผนเซอร์ไพรส์ ร่วมด้วยเดอะแก๊งครบองค์ประชุมอย่าง เอิร์ธ-ณัฐนันท์ ,มิ้งค์ ฐรินดา,ดรีม ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า,อ้อม อังคณา วรรัตนาชัย,แก้วใส คริสตัลจีน เคสซีเนอร์ และคู่รักข้าวใหม่ปลามัน "อาไท กลมกิ๊ก" และ "น้ำเพชร อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์" เรียงแถวกันมาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ทเดย์สนุกสนาน อบอุ่นกันสุดๆ สิ้นเสียงร้องเพลงจบลง ทำเอาผู้กำกับสายหวาน "พี่ติ๊ก" อมยิ้มแก้มขอบคุณทุกการเซอร์ไพรส์ พร้อมอธิฐานขอพรให้ละครเรื่องนี้เปรี้ยงๆปังๆ โดนใจแฟนละครทุกเพศทุกวัย

อดใจรออีกไม่นานได้ชมกันแน่นอน สำหรับละครดราม่ากุ๊กกิ๊กน่ารักวัยใส "ร้ายเดียงสา" ที่พร้อมมาปล้นใจแฟนละคร เร็วๆนี้ทางช่อง7HD
ทีมเมียหลวงควงกันยอดวิวกระฉูด เกมรักทรยศ “A World of Married Couple”
ตำแหน่งซีรีส์ที่ทั้งแรงสุดและแซ่บสุด นาทีนี้ต้องยกให้ “เกมรักทรยศ” ที่เปิดมาตอนแรกก็เรียกกระแสแบบถล่มทลาย โดนใจ #ทีมเมียหลวง ไปแบบเต็มๆสมกับที่แฟนซีรีส์ ต่างตั้งตารอคอย ทุกเสียงยกมือขอส่งแรงใจแรงเชียร์ “แอน ทองประสม” ในบทหมอเจน จิตแพทย์หญิงที่ต้องพบกับความจริงทุกช็อก เมื่อสามีที่เธอรักและไว้ใจ ซ่อนเมียน้อยเอาไว้ และช็อกยิ่งกว่าเมื่อพบว่า ทุกคนรอบตัวเธอ กลับรู้ความจริงอันน่ารังเกียจนี้ และต่างปิดบังเธอเอาไว้ ทันทีที่ออกฉายก็กลายเป็นกระแสทะลักโซเชียลกันไปเลย เพราะไม่ว่าใครก็ได้ดูก็ต้องอินกับดราม่าอันเข้มข้นของชีวิตหมอเจน และถึงแม้ว่าเพิ่งจะเริ่มฉายไปแต่ “เกมรักทรยศ” ก็ฮิตจนกระทั่งพุ่งขึ้นสู่อันดับ 2 ชาร์ตซีรีส์ยอดนิยมของ Viu ได้สำเร็จ และเตรียมเป็นว่าที่แชมป์ได้อย่างแน่นอน ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

งานนี้ “เกมรักทรยศ” ไม่ขอพีกแค่เรื่องเดียว เพราะความแรงของซีรีส์ ยังส่งให้ “A World of Married Couple” ซีรีส์ฉบับเกาหลี ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ต้นฉบับสัญชาติอังกฤษเรื่องเดียวกันอย่าง Doctor Foster กลับมาได้รับความนิยมจนยอดวิวพุ่งอีกครั้ง สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ เคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มเรตติ้งที่เกาหลีมาแล้ว ด้วยการทำเรตติ้งทั่วประเทศที่นั่นสูงถึง 28.3% ขึ้นแท่นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลที่มีผู้ชมสูงสุดตลอดกาล จากความสำเร็จนี้ ทำให้ทันทีที่มีการประกาศสร้าง “A World of Married Couple” ฉบับไทย ก็ทั้งฮือฮาและเป็นที่กล่าวถึงในทันที รวมไปถึงมีหลายคนนึกสนุก ลองวางตัวนักแสดงในเวอร์ชั่นไทยกันดู จนมีการประกาศว่า “แอน ทองประสม – อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม – แพทริเซีย กู้ด” มารับบทนำ ทุกคนก็ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือแคสที่ทั้งปัง และเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

นอกเหนือจากความแซ่บ ความเข้มข้น ขยี้อารมณ์ของเส้นเรื่องที่น่าติดตามแบบสุดๆแล้ว ทุกกระแสที่กล่าวถึง “เกมรักทรยศ” ต่างชื่นชมฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ของ แอน ทองประสม ที่ตรึงผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด และหลายเสียงต่างบอกว่า สามารถเทียบเคียงกับ “คิมฮีแอ” นักแสดงตัวแม่จากซีรีส์เวอร์ชั่นเกาหลีใน “A World of Married Couple” ได้อย่างสบายๆ จนเรียกว่า ถ้าถอดซีนเดียวกันมาเทียบกัน ระดับความเข้มข้นนั้น คงไม่มีใครแพ้ใคร รวมถึงบทสามีอย่าง “อธิน” ที่แสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีมิติ และที่ชวนดึงดูด เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลคงหนีไม่พ้น “แพทริเซีย กู้ด” กับบทคนรักที่สามีของหมอเจนแอบซ่อนไว้ ซึ่งบทนี้ในฉบับเกาหลี “ฮันโซฮี” แสดงไว้จนหนุ่มๆต่างหลงรักเธอไปทั่วทั้งเอเชีย พอเปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่นไทย แค่ปรากฏตัวมาไม่กี่ฉาก แพทริเซีย ก็สามารถดึงผู้ชมได้อยู่หมัดเช่นเดียวกัน และเชื่อว่า ยิ่งเมื่อซีรีส์ดำเนินเรื่องต่อไป บทของเธอจะเป็นที่พูดถึงอย่างแน่นอน
ทำโซเชียลร้อนระอุเห็นแล้วฟินจนจิกหมอน !! โก้ วศิน & ซี พฤกษ์ & แบงก์ โชว์กล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
สิ่งที่ดึงดูดให้คนดูติดซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL นอกจากจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุก เข้มข้น น่าค้นหาแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ก็เป็นเหล่าบรรดานักแสดงหนุ่มๆของเรื่องนี้เลยค่า ที่เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ ติดหนึบ ติดกันแบบงอมแงมตั้งแต่เปิดตัวพากันฟินม้วนต้วนฟินจิกหมอนกันแบบไม่รู้ตัว เมื่อได้เห็นฉาก โก้ วศิน & ซี พฤกษ์ และ แบงค์ อาทิตย์ ถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามแน่น ซิกแพคจุกๆ คุณเอ้ยยยยย กรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้านกันไปเลยสิคะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยโดยเฉพาะ โก้ วศิน นับเป็นพระเอกหนุ่มที่พราวเสน่ห์พร้อมกับพลังงานดึงดูด ซึ่งบทบาททางการแสดงของเขาก็มักเผยให้เห็นความอ่อนโยนภายนอกแต่หนักแน่นด้วยความแข็งแรงของร่างกาย แน่นอนว่าเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม โก้ ถึงต้องฟิตหุ่นถึงเพียงนี้โดยเฉพาะสำหรับในซีรีส์เรื่องนี้เพราะเหตุผลที่เจ้าตัวได้แบบกระซิบมาว่า

“ สำหรับการฟิตออกกำลังกายในรอบนี้ เพราะว่าทาง CHANGE2561 ก็ได้แจ้งมาล่วงหน้าประมาณหนึ่งว่าเรื่องนี้เราต้องรับบทเป็นนักว่ายน้ำ มีถอดเสื้อมีเห็นบอดี้จริงๆในชีวิตจริงของเราก็คิดแล้วแหละว่าเราอยากจะลองเล่นให้จริงจังสักครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสมาบังคับแต่พอได้มาเล่น One Night Stand ก็เป็นเหตุผลที่ดีเลย จริงๆก็เป็นเหตุผลหลักเลยครับ ต้องขอบคุณมากๆเลยนะครับ กับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเห็นแล้วหายเหนื่อยเลยครับ ก็จะมีกำลังใจในการตั้งใจพัฒนาตัวเองต่อไปแล้วก็อย่าลืม ติดตามเรื่องราว “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อได้ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น “
“เจษ” เจอของแข็ง “อ่ำ” พิษสงรอบด้าน “ปราง” เดินหน้า ตามหาความทรงจำ
สัปดาห์ก่อน พระเอกหนุ่ม “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ในละคร โรแมนติก ดราม่า “บุหงาส่าหรี” ทาง ช่องวัน31 เล่นระเบิดซีนอารมณ์ ของการสูญเสียคนรัก อย่าง “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” หรือ “บุหงา” ได้กระแทกใจแฟนละครอย่างแรง เรียกว่า บีบหัวใจร้าวรานไปหมด โดยหารู้ไม่ว่า สาวปรางยังคงมีชีวิตอยู่ โดยถูก “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ในบท “นายหัวอินทุ” ช่วยเหลือไว้ และปกปิดความจริงทั้งหมด แม้สาวปราง จะสูญเสียความทรงจำในอดีต แต่หลายครั้งที่ ปรางสัมผัสได้ว่า มีเรื่องราวบางอย่าง เคยเกิดขึ้นกับเธอ ปรางจึงพยายามตามหาคำตอบ และความจริงทั้งหมด ด้าน เจษ (ตะวัน) ที่ทุ่มเทชีวิตทั้งหมด ไปกับการฟื้นฟูธุรกิจของครอบครัว แต่ภายในใจ ก็ยังไม่เคยลบเลือนสาวปรางออกไปจากหัวใจ แม้จะมี “จอมแสง” (เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร) เข้ามาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ และพัวพันในชีวิต แต่ดูท่า ว่าการร่วมธุรกิจกับเมย์ จะไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ ตระการ (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน) อดีตสามีของจอมแสง ซึ่งเป็นนักธุรกิจผู้มีอิทธิพล จ้องจะขัดขวาง และเอาคืนเมย์ โทษฐานที่กล้าแข็งข้อกับตน งานนี้ หนุ่มเจษจะรับมือกับพิษสงความเจ้าเล่ห์ของอ่ำได้หรือไม่ และความทรงจำในอดีตของสาวปรางจะฟื้นคืน จนได้เจอกับคนรัก อย่างเจษ หรือไม่ มาร่วมลุ้น และเอาใจช่วยไปพร้อมกัน ในวันพุธที่ 30 สิงหาคมนี้ (อีพี6) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“ปุ๊กลุก” เป็นเหตุ! “พุฒ-สน” เปิดศึกวางมวย รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง
เป็นอีกซีนอารมณ์ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ที่แฟนละครไม่ควรพลาด! เมื่อ 2 หนุ่ม ไม่ต้องอด ไม่ต้องทน ไม่ต้องอดกลั้นกันให้จุกอก หลังจากที่ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย) หายตัวไปนานหลายปี วันนี้เขาพร้อมทวงคืนคนรัก “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ซะที ซึ่งงานนี้ไม่ได้ง่ายเลย เพราะระหว่างที่ ปวีร์ หายตัวไป หัวใจของ ดาวิกา ก็ได้ยกให้กับ “ชัชวิน” (สน ยุกต์) ซะแล้ว ดาวิกาแม้จะมีหวั่นไหวไปบ้าง แต่ในใจของเธอก็ยังคิดว่าความรักที่ก่อตัวกับชัชวิน คือ สิ่งที่ถูกต้อง ชัชวินเองก็แอบสงสัยในความรู้สึกของดาวิกาเหมือนกัน ด้านของ ปวีร์ ก็ไม่เคยยอมถอยเรื่องดาวิกา และตัดสินใจไปหาดาวิกาถึงบ้าน เพื่อขอให้เธอรู้ว่าเขากลับมาแล้ว และพร้อมจะทวงคนรักคืนทุกวิถีทาง ในวันนั้นเอง ชัชวิน มาได้จังหวะจึงได้เจอกับ ปวีร์ เขารีบตามปวีร์ไปเพื่อเคลียร์ใจ ซึ่งยังไม่ได้เคลียร์อะไรกัน ต่างฝ่ายก็รัวหมัดใส่กันแบบไม่มีพัก งานนี้ 2 หนุ่มที่รักสาวคนเดียวกันต้องมาเจอกัน แล้วใครล่ะคือคนที่จะได้หัวใจของดาวิกาไป

ถือว่าเป็นซีนดุเดือดสุด ๆ ซีนนี้ทีมงานยกกองถ่ายไปทำงานกันริมทะเลสวย ๆ วิวพระอาทิตย์ตก เพื่อให้ 2 หนุ่ม พุฒ และ สน ได้วางมวยกันอย่างที่ใจต้องการ ซึ่งเป็นซีนที่ไม่ง่าย เพราะต้องมีการขับรถจี้กันมาตลอดทาง ก่อนจะมาลงเอยที่ริมทะเล แถมพูดกันกี่ประโยค ต่างฝ่ายก็ระเบิดอารมณ์ใส่กัน ชนิดที่ไม่มีโอกาสได้หายใจหายคอ งานนี้ หนุ่มพุฒ ออกตัว ขอซ้อมคิวกันสักหน่อยดีกว่า หนุ่มสน เองก็รีบเดินเข้าซีนมาซ้อมทันที เพราะอยากจะถ่ายทำให้เทคเดียวผ่าน ทันทีที่พระอาทิตย์ตกดิน แต่ปัญหาอะไรก็ไม่โหดร้ายเท่ากับลมทะเลที่แรงจัด ๆ ทรงความหล่อของ 2 พระเอกเลยเสียสูญ งานนี้ผู้กำกับเราเลยต้องปล่อยใจให้มันเป็นไปตามทิศทางลม เพราะพยายามเซตแค่ไหน ก็เอาไม่อยู่จริง ๆ พอเริ่มถ่ายทำสองหนุ่มขับรถมาจุดที่มาร์ค เสร็จแล้วลงจากรถก็รัวหมัดใส่กันแบบไม่มีเบาแรง นึกว่าโกรธแค้นกันมาเองแต่ชาติปางก่อน เรียกว่าฉากนี้เดือดสุด ๆ จริง ๆ

งานนี้ใครจะได้หัวใจของนางเอกไปครอง คนหนึ่งก็เป็นคนรักเก่าที่รักมาก อีกคนก็แสนดีที่คอยดูแลดาวิกาได้อย่างสุดหัวใจ ติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ส.ค. นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
"Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม"
ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม "Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" จึงรวบรวม 6 เรื่องราวจากชีวิตจริง ของความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่มีวันจางหาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่สุด เศร้าที่สุด เจ็บปวดที่สุด แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้น จะผ่านพ้นมานานแค่ไหน แต่เมื่อไรที่หวนคิดขึ้นมา ทุกคนก็ยังสามารถที่จะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ น้ำตาไหล ให้กับความสวยงามของความทรงจำเหล่านั้น กับวันเวลาที่ผ่านไปและไม่มีวันย้อนกลับมา

เรื่องย่อ MOMENTS & MEMORIES รักนี้...ไม่มีลืม
ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)”

เรื่องราวของสองครอบครัว ที่เริ่มความสัมพันธ์ง่ายๆ ธรรมดาๆ จากการที่ลูกชายกับลูกสาวเป็นเพื่อนกันในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำขิง (เบลเล่ จิรัชญา) กับฝุ่น (เอตั้น ธนกร) สองเพื่อนสนิท กำลังพัฒนาจากความเป็นเพื่อนไปสู่รักแรก เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งจะเคยได้เจอเป็นครั้งแรก ความสุขจากการได้พบหน้าสัมผัสแรกที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนครอบครัวของ ชยานุซ (เป้ย ปานวาด) กับพิศาล (หนุ่ม ศรราม) และลูกสาวคือ น้ำขิง กับ ครอบครัวของ รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) กับสหัส (นาวิน ต้าร์) และลูกชาย คือ ฝุ่น ทั้งสองครอบครัวได้เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะน้ำขิงกับฝุ่นเรียนอยู่ในห้องเรียนเดียวกัน ได้ทำกิจกรรมต่างๆ จนถึงมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดด้วยกัน ท่ามกลางความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองครอบครัวนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง ชยานุชกับสหัส กลับพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเกินปกติ จนถึงวันที่ทุกคนในทั้งสองครอบครัวต้องมารับรู้ความจริงอันเจ็บปวดด้วยกันว่า ชยานุซกับสหัส แอบมีความลึกซึ้งต่อกัน แล้วทั้งสองครอบครัวยังเลือกที่จะคงความเป็นครอบครัวของตัวเองไว้หรือเปล่า และแน่นอนคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดก็คือ ฝุ่นกับน้ำขิง ในวัยแค่สิบกว่าปีต้นๆ กับเรื่องราวซับซ้อนของผู้ใหญ่ที่มีผลอย่างรุนแรงต่อชีวิต ที่สำคัญ ทั้งสองกำลังเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น เป็นความรักครั้งแรกที่มีความสุขและสวยงามจะพังทลายลงหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 3 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

ตัวละคร ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)”

เบลเล่ จิรัชญา รับบท น้ำขิง
สาวน้อยอายุ 15-16 ปี สวยน่ารัก มองโลกเป็นสีชมพู เพราะใช้ชีวิตแบบลูกคุณหนูมีแต่ความสุข และสมหวังทุกอย่าง ในครอบครัวที่อบอุ่น โดยไม่เคยรู้เลยว่าจริงๆ พ่อแม่มีปัญหากันมาตลอด เมื่อมีความรักครั้งแรก โลกนี้จึงยิ่งสวยงามเกินจริง และเมื่อ ทุกสิ่งพังทลาย หัวใจของน้ำขิงจึงแหลกสลายไม่มีชิ้นดี

เอตั้น ธนกร รับบท ฝุ่น
หนุ่มน้อยอายุ 15-16 ปี รูปหล่อ เป็นที่ถูกตาต้องใจของสาวน้อยสาวใหญ่ เป็นคนอบอุ่น และมีวุฒิภาวะโตกว่าอายุ เพราะอยู่ในครอบครัวที่พ่อแม่มีปัญหาขัดแย้งกัน โดยตันเหตุของปัญหาคือ ความเจ้าชู้ขนาดหนักของพ่อ จึงตั้งใจว่าจะไม่ทำตัวเหมือนพ่อ และจะต้องทำให้ครอบครัวอบอุ่น ไม่แตกร้าว มีปัญหา เหมือนที่ตัวเองเคยเจอ

เป้ย ปานวาด รับบท ชยานุช
แม่สาวสวย ทันสมัย อายุ 35-40 ปี บุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ เพราะมีอาชีพที่ต้องติดต่อกับผู้คน มองโลกสมัยใหม่ เป็นคนเอาแต่ใจตนเอง จนไม่แคร์ใคร มีความมั่นใจในตัวเองสูง เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีดีทั้งสวย และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานความสัมพันธ์ในครอบครัว คิดว่าตัวเองเป็นคนควบคุมทุกอย่าง ไม่ว่าจะลูก หรือสามี

หนุ่ม ศรราม รับบท พิศาล
พ่ออายุ 40-45 ปี เป็นคนเคร่งเครียดกับการทำงาน และความพยายามที่จะต้องทำให้ทุกอย่างดีที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุดเสมอ เพื่อเอาชนะความสำเร็จของภรรยา แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ได้มีความสามารถขนาดนั้น จึงมักจะทำให้พลาดและกลายเป็นที่เยาะเย้ยถากถางของภรรยา ทั้งยังต้องเหนื่อยที่ต้องพยายามทำให้ลูกเห็นว่าตัวเองเป็นพ่อที่ดีที่สุด

จอย ศิริลักษณ์ รับบท รัสรินทร์
แม่อายุ 35-40 ปี สวยเรียบร้อย อ่อนโยน จนถึงอ่อนแอ มีความเป็นแม่สูง ยอมอดทนทุกอย่าง โดยคิดว่าเพื่อลูก แต่ไม่เคยยอมรับความจริงว่า ความอดทนไม่ได้ทำให้ครอบครัวมีความสุขจริง มีความเชื่อว่าถ้าครอบครัวไม่ได้เป็นอย่างที่เป็นอยู่ จะอยู่ไม่ไหว รับไม่ได้ และไม่มีทางไป ทำให้ต้องยอมรับในทุกสิ่งที่สามีทำ

นาวิน ต้าร์ รับบท สหัส
พ่ออายุ 40-45 ปี เจ้าชู้หนักมาก ใช้ชีวิตแบบมีผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยามาตลอด ด้วยความสำเร็จหลายอย่างในหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัว จนทำให้มีข้ออ้างกับตัวเองว่า ทำดีทุกอย่างแล้ว เป็นทั้งสามีและพ่อที่ดีแล้ว ขอทำเพื่อความสุขของตัวเองบ้าง จึงเห็นแก่ตัว และไม่สนใจว่า ใครจะรู้สึกอย่างไร เพราะมีคำตอบให้กับการกระทำของตัวเองเสมอ
“รัศมีแข - ญดา - จี๋” แท็คทีมตามหาคนร้ายชนแล้วหนี พร้อมเร่งหาเงินปลดหนี้น้ำพริกช่วยชาวบ้าน ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น”
หนี้ก็ต้องใช้ คนร้ายก็ต้องจับ งานนี้เล่นเอา “ผู้ใหญ่ลี” ถึงกับกุมขมับสำหรับความเข้มข้นสนุกสนานใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

ซึ่งเรื่องราวใน EP.18 นี้ ผู้ใหญ่บ้านลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) และชาวแก๊ง ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) และ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) วางแผนการเพื่อหาทางจับตัวเจ้าของรถที่ชน ตา-ยาย แล้วหนี ก็ทำให้ได้รู้ว่าเจ้าของรถตัวจริงคือใคร แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แถมยังท้าทายให้ ผู้ใหญ่ลี ลาออก เพื่อแลกกับการช่วยใช้หนี้น้ำพริกให้ชาวบ้านอีกทาง แต่งานนี้ แบงค์ ไม่ลดละความพยายาม ยังคงช่วยหาหลักฐานและแอบส่งข้อมูลลับให้ ข้าวใหม่ เพื่อไปเอาผิดคนร้ายให้ได้

สุดท้ายแล้ว “ผู้ใหญ่ลี” จะจับคนร้ายชนแล้วหนีมาลงโทษตามกฎหมาย หรือจะยอมรับข้อเสนอด้วยการเอาเงิน 1 ล้าน แล้วลาออกจากตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน มาติดตามชมพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ กับ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23
พักดราม่าสู่โหมดแฟมิลี่แมน “อนันดา” สอน “แม็ค ณัฐพัชร์”เล่นเซิร์ฟสุดคูล!!
แค่เปิดเรื่องมาสัปดาห์แรกก็เริ่มเกมไฟปะทุแล้ว สำหรับละครแนวซีเนมาติก ดราม่า สุดเข้มข้น “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ทำเอาตัวต้นเหตุของความร้าวฉานทั้งหมดอย่าง“อนันดา เอเวอริงแฮม” ต้องขอเบรคความดราม่าไว้ก่อนเพราะกลัวแฟนละครเกลียดหนัก เผยมุมอบอุ่นแฟมิลี่แมนบ้างด้วยการชวน “แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์” ลูกชายสุดที่รักในเรื่องมาทำกิจกรรมตะลุยโต้คลื่นเล่นเซิร์ฟคลูๆ งานนี้สาวๆมีอิจฉาแม่ “แอน ทองประสม”แน่นอน เพราะสามีและลูกหล่อเท่เหลือเกิน!!

ซึ่งเป็นตอนที่อธิน(อนันดา)ทำตามสัญญาที่ลูกชายทำคะแนนสอบได้ดีพาพัชร์(แม็ค) มาสอนเล่นเซิร์ฟบอร์ดกิจกรรมแมนๆสุดคูลที่ลูกชายอยากเล่นแบบส่วนตัวสองคน และเหมือนเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์พ่อลูกให้เหนียวแน่นมากขึ้นเพราะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขสุดๆ

โดยเบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ 2 ผู้กำกับแห่งค่าย จูเวไนล์ ได้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงชายหาดเมมโมรี่บีช เขาหลัก จ.พังงา เลยทีเดียว และไม่พอฉากนี้ยังใช้เวลาถ่ายทำถึง 2 วันเต็มๆ เพื่อภาพสวย ฟ้าระเบิด และความเท่สมจริงให้ถึงที่สุดกับลีลาโต้คลื่นของ2หนุ่มท่านกลางบรรยากาศสุดฮอตของแสงแดด แต่ทุกคนก็ไม่หวั่น ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เริ่มจากวันแรก อนันดา ที่เคยเล่นเป็นอยู่แล้วแต่ร้างไปนานก็ต้องมาให้ครูสอนทวนความจำเคาะสนิมให้เล็กน้อย ส่วนด้านลูกชายน้องแม็ค เป็นการเล่นครั้งแรกในชีวิตเจ้าตัวบอกตื่นเต้นมาก ก็ตั้งอกตั้งใจเรียนสุดๆ ฝึกทฤษฎีบนบกเสร็จก็ลงทะเลไปซ้อมกับคลื่นจริงๆทั้งคู่ อนันดาใช้เวลาไม่นานก็โต้คลื่นได้ฉิว ด้านน้องแม็คมือใหม่ลงทะเลไม่กี่ชั่วโมงก็ยืนบอร์ดได้จนครูและผู้กำกับต่างยกนิ้วให้ว่าเก่งมากๆ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำภาพกว้างเพื่อให้ทันแสงท้องฟ้าระเบิดที่ถือได้ว่าที่หาดนี้เป็นอีกหนึ่งหาดที่สวยที่สุดในประเทศ ก่อนจะมาเจาะกล้องแคบให้เห็นว่าเล่นจริงกันชัดๆในวันที่สองของการถ่ายทำ งานนี้หนุ่มน้อยแม็ค แอบติดใจขอเล่นต่อไม่ยอมเลิกเลยทีเดียวกว่าจะได้แต่ละฉากในละครเรื่องนี้ไม่ง่ายเลยจริงๆ มาเอาใจช่วย2 หนุ่มในฉากนี้กันได้ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม นี้

ติดตามละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“จี๋-สุทธิรักษ์” ปลื้มฟีดแบคมาล้น ต้นสังกัดยิ้มแก้มปริ
เรียกว่าฮอตคิวงาน 7 วันรวด แถมฟีดแบคมาล้นกำลังใจมาแน่น จนต้นสังกัด “สกายบ็อกซ์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ” ถึงกับยิ้มแก้มปริทีเดียวสำหรับหนุ่ม “จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” นักแสดงพราวเสน่ห์มากความสามารถที่มาแรง มีทั้งผลงานละครและภาพยนตร์แบบยิงยาวให้เราได้ชมกันทั้งปี ทั้งละครเรื่องผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ละครเรื่องเกมรักทรยศ ทางช่อง 3 และภาพยนตร์เรื่อง 4King2

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านที่เอ็นดูและสนับสนุนให้เกิดผลงานต่างๆนะครับ ตอนนี้ฟีดแบคที่ได้รับมาจากแฟนละครดีมากเลยครับ ทั้งที่ดูทางหน้าจอและดูทางแอพพลิเคชัน อย่างเรื่องผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น ละครเวิร์คพอยท์ ทุกคนจะบอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุก ได้ขำ ได้คลายเครียดตอนที่ดูละครเรื่องนี้ ดูได้ทั้งครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้จะต่างจากละครที่ผมเคยเล่นผ่านมา ทำให้เราได้แสดงอะไรที่ค่อนข้างแตกต่างไป ส่วนละครอีกเรื่องก็สนุกน่าติดตามครับเกมรักทรยศ ของช่อง 3 ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ตุลย์ ซึ่งเป็นซุปตาร์ที่มีปัญหาทางใจ จนต้องหยุดพักงานชั่วคราว และมาขอคำปรึกษาจากหมอเจน สุดท้ายตุลย์ก็ตกหลุมรัก ซึ่งหมอเจนรับบทโดยพี่แอน ทองประสม และปลายปีก็จะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง 4King2 ครับ ส่วนงานที่กำลังถ่ายทำและจะมีเปิดกล้องก็มีละครอีก 4 เรื่อง และก็มีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องครับ”

ตามติดอัพเดทความเคลื่อนไหวของhttps://instagram.com/geesutthirak หนุ่มจี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร จาก “สกายบ็อกซ์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ” ได้ทุกช่องทางที่ SkyboxEnt.official
อุบัติเหตุจริง หรือ ฆาตกรรม ?? สอบเครียดผู้ต้องสงสัย !! เอสเธอร์-ปันปัน-โก้-ณภัทร ปมการเสียชีวิตของ พิม งานนี้ ซี มีเอี่ยวด้วยหรือไม่ ??? ในคดีสะเทือนขวัญ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.2
ปมคาใจ !! ใครฆ่า ควีน (พิม พิมประภา) อุบัติเหตุจริง หรือ ฆาตกรรม ?? เรื่องนี้มีเงื่อนงำให้ชวนสงสัย ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เปิดเรื่องมาเพียงตอนแรกก็ทำเอาแฟนๆนั่งติดหนึบหน้าจอเดาทางวิเคราะห์เหตุการณ์ในคดีสะเทือนขวัญนี้ ในพล็อตซีรีส์สุดเข้มข้นปนความเร่าร้อนที่เล่าถึง 3 สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอต ครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป็อปปูล่าร์ พิม-พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใครๆก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปัน-สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใครๆก็อยากลิ้มรส แต่ทุกอย่างต้องเปลี่ยนไป เมื่อคืน April Fool s Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีน กลับถูกพบเป็นศพ เกล กลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพง กลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม Ep.2 เมื่อ พะแพง ตื่นขึ้นถึงกับช็อคเมื่อเห็นข่าวการเสียชีวิตของ ควีน เพื่อนรักที่กลายเป็นข่าวดังสนั่นไปทั่วทั้งเมือง ส่วน เกล ยังคงอึ้ง !! จากค่ำคืนที่สนุกสนานทำไมถึงกลายเป็นโศกนาฏกรรมไปได้ ทำให้ เกล และ พะแพง พร้อมทั้ง เอเธนส์ (โก้ วศิน) และ อาร์เจ (ณ ณภัทร) ถูกตำรวจเชิญไปสอบปากคำเนื่องจากเป็นกลุ่มบุคคลที่อยู่ใกล้ชิดกับ ควีน ที่สุดก่อนที่ ควีน จะกลายสภาพเป็นศพ แต่กลับมีประโยคที่หลุดออกมาจากปากของ พะแพง ว่า เกล คือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีน แต่งานนี้ ทอย (ซี พฤกษ์) ได้ออกตัวว่าในคืนนั้นหลังปาร์ตี้เขาคือ คนที่อยู่กับ เกล แล้วความจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร ? แต่ทำไมกลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก... กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม "เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน" คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศ ต้องได้รับจุดจบเป็น "ความตาย" หรือไม่ ??? ตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
“หมาก + ญาญ่า” โชว์การอ่าน ขำไม่ไหว! “ซุปตาร์เวลานอก” ช่อง3
เจ้าบ่าวป้ายแดง หมาก ปริญ ควงคู่หมั้นของเพื่อนรัก ญาญ่า อุรัสยา มาชาเลนจ์ตัวเอง กับเกมวัดใจ “ทายของในกล่อง” บอกเลยว่าฮาไม่เหมือนที่ไหน พร้อมโชว์ความสามารถด้านการใช้เสียงกับการอ่านประโยคภาษาไทยด้วยสำเนียงเกาหลี ขนาดฝึกวิชาฮาไม่หยุดกับสายตลกในละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” มาแล้ว แต่เจอเกมนี้ทำ หมาก ญาญ่า ขำน้ำตาเล็ดมาสนุกกันใน “ซุปตาร์​เวลานอก” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่อง 3 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”
แพ็คกระเป๋าพร้อมลุย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” เดินทางตามรอยคนรักในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” EP.5 เสาร์ที่ 26 ส.ค.นี้
เรียกว่ารับแขกเข้าที่พักอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 3 หนุ่ม “ท็อป” (นำแสดงโดย พร้อม-ราชภัทร) “กันต์” (นำแสดงโดย มาร์ค-ศิวัช) และ “ฟิล์ม” (นำแสดงโดย แปลน-รัฐวิทย์) ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ล่าสุดขอต้อนรับ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ตามหาความทรงจำที่สวยงาม พร้อมเรื่องราวมากมายของคนในเขื่อนกับ ตอนที่ 5 : ถ้าความทรงจำเป็นเหมือนน้ำ เราก็คงเป็นเขื่อน เรื่องราวของ “ชาย” (นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) ที่อยากมาตามรอยสถานที่ที่แฟนสาวของเขาเคยมาเมื่อหลายสิบปีก่อนแต่ตอนนี้แฟนเขาล้มป่วยและความทรงจำเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ทั้งหมดพาชายไปตามสถานที่ต่างๆ ธรรมชาติยังคงสวยงามแม้คนที่เคยอยากจะมาจะไม่อยู่แล้ว ตาว น้องพี่เตอร์ลองเรียนทำอาหาร เพราะอยากหาตัวเอง เธอไม่อยากทำตามใจพ่อแม่ ส่วนฟิล์มที่ไม่กล้าถ่ายรูปคนมาตลอดเพราะคำวิจารณ์สมัยก่อนยังคอยตามหลอกหลอนก็เหมือนจะเริ่มได้แรงบันดาลใจใหม่และกล้าจะถ่ายรูปคนอีกครั้ง และคนในรูปถ่ายคนนั้น ก็คือเบล

และเนื่องจากคุณพ่อของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ เป็นข้าราชการกรมชลประทาน ทำให้การถ่ายทำซีรีส์ที่เขื่อนขุนด่านปราการชลในครั้งนี้ เป็นเหมือนการเดินตามรอยความทรงจำของเขาเช่นกัน “ถือว่าเป็นโอกาสดี ที่ได้มาร่วมในโปรเจคนี้นะครับ เพราะทำให้ผมได้ไปถ่ายทำที่ขุนด่านปราการชล ด้วยคุณพ่อผมเป็นฝ่ายออกแบบของกรมชลประทาน หลายๆ เขื่อนที่คุณพ่อมีส่วนร่วมในการสร้าง ในฐานะลูกก็เลยได้ติดตามคุณพ่อไปท่องเที่ยวด้วย ผมเข้าใจว่าหลายคนอาจมองว่าการสร้างเขื่อนจะทำให้พื้นที่ป่าเสียไป แต่การสูญเสียก็แฝงประโยชน์ไว้มากมายเช่นกัน เช่น การผลิตกระแสไฟฟ้า, การเกษตร และการกักเก็บน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้ง รวมถึงการท่องเที่ยวเหมือนเราได้ไปชาร์ตแบต และใช้เวลากับครอบครัว นอกจากนั้นยังเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชน ทุกคนก็จะแฮปปี้มีความสุขกลับไป ก็อยากเชิญชวนส่งเสริมให้คนมาเที่ยวครับ และยังไงผมก็ขอฝาก เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮม สเตย์ครับ ด้วยนะครับ”

สามารถรับชม “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮม สเตย์ครับ” ผลงานการผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 กด 30 และดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder และ Twitter : TV Thunder Series และติดตามชม ตอนที่ 5 : ถ้าความทรงจำเป็นเหมือนน้ำ เราก็คงเป็นเขื่อน ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม นี้
“เคลลี่ ธนะพัฒน์” ยิ้มรับกระแสละคร เลือดกากี เผย ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นบทบาทใหม่ที่ท้าทาย
​กำลังเป็นที่ถกเถียงถึงแฟนละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงตัวละคร มนัส รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่งานนี้ เคลลี่ตีบท ชายมากรักเจ้าชู้พราวเสน่ห์ ได้แตกกระจุย จนหลายคนอินตาม ๆกัน ถึงขั้นตามคอมเมนต์จิกกัดทุกโพสต์ทางโซเชียล ฟีดแบ็กดี คนดูอินขนาดนี้ ทำเอาเคลลี่หายเหนื่อย พร้อมเผยว่า บทมนัส เคลลี่ได้ดีไซน์การแสดงให้ดูมีมิติ พยายามดูไม่ร้ายและมีที่มาที่ไป พร้อมยังบอกอีกว่า แท้จริงแล้วบทมนัสนั้นเป็นบทที่ท้ายที่สุดแล้วคนดูจะสงสารมากที่สุด และยังเป็นอีกบทบาทที่สะท้อนปมปัญหาในครอบครัวได้ดี

​ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เผยว่า “ขอบคุณทุกกระแสตอบรับมาก ๆ เลยครับทุกคอมเมนต์ ทุกเสียงที่เอ่ยถึงละคร ผมอ่านและรับรู้ทุกข้อความ เราเองที่เป็นนักแสดงก็หายเหนื่อย จะมีบ้างที่เมนต์แรง ๆ ผมเข้าใจคนดูนะเพราะนั่นหมายถึงว่าเค้าอินจริง ๆ เพราะผมเองชอบเข้าไปดูฟีดแบ็กเวลาที่คนดูเค้าพิมพ์กันสด ๆ ไลฟ์สดละครของเพจช่อง 8 ตลอด แอบเป็นสายส่องบางทีก็มีตอบโต้ พูดคุยกับแฟนละครบ้าง สนุกดีครับ บทมนัสมอง ถ้าเรามองผิวเผินจะคิดว่าเป็นคนเจ้าชู้ ในเรื่องมีเมียเยอะเลยทำให้ใครหลายคนต้องเสียใจ ในละครผมจะพยายามแสดงออกมาดีไซน์ ตีความให้เห็นว่ามนัสไม่ได้เป็นคนร้ายหรือตั้งใจที่จะทำร้ายใคร ผมยอมรับว่าทุกวันนี้ผมรับเล่นละคร ก็ยังตื่นเต้นอยู่ทุกครั้ง แต่นั่นก็เป็นเครื่องเตือนที่ยืนยันว่า ถ้าเราตื่นเต้นนั่นหมายความว่าเรายังรักงาน เรายังสนุกกับงานอยู่เรายังมีความสุขกับงาน สำหรับบทมนัสผมมองว่ามีความน่าสงสาร ผมว่าคนจะด่ามนัสว่าเป็นคนเจ้าชู้ ดูเป็นคนไม่รู้จักพอ แต่ในเรื่องนี้จริง ๆ ตัวมนัสเองอยากเอาชนะน้องชาย เพราะเค้ามีปมตรงนี้ตรงจุดนี้แหละ ที่มันจะสะท้อนปมปัญหาของครอบครัวถึงการเลี้ยงดู การไม่สื่อสารกัน การไม่พูดคุยกันในครอบครัว ที่คนดูต้องดูต่อไปยาว ๆ จนถึงรุ่นลูก เพราะจากปมนี้มันส่งต่อไปยังรุ่นลูกได้เลย และผมรับรองว่าถ้าติดตามกันจนจบนอกจากละครจะมีความสนุกแซ่บดุเดือดแล้ว สิ่งที่อาจจะได้ไปเลยไม่รู้ตัวคือแง่คิด นี่แหละครับคือเสน่ห์ของบทละครช่อง 8 ที่หลายคนมอง ฝากติดตามด้วยนะครับ ตอนนี้มนัสกำลังโดนเสน่ห์ หลงธารทิพย์หัวปักหัวปำ ต้องมาติดตามต่อว่าจะเป็นอย่างไร ใน ละคร เลือดกากี ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ครับ”
“ไม้-วฤธ” ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ฟุ้งหน้าเด็กเนียนสวมชุดนักศึกษาในรอบ 10 ปี
ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) โดย “ไม้-วฤธ” ได้เปิดเผยว่า/br> /br> “ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอล รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณอย่างมากครับที่ให้โอกาสให้มารับบทหมอปรีดี ในซีรีส์ฟางเล่นไฟ พออ่านบทรู้สึกสนุกจึงตอบตกลงทันที เรื่องนี้ผมรับบทหมอปรีดีหรือหมอแปลกครับ เป็นผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว ซึ่งพี่ผิน ผู้กำกับฯ บอกว่าเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ (หัวเราะ) ต้องบอกว่าหลัง ๆ ผมได้รับแต่บทที่เป็นหมอทั้งหมดเลย มีแต่บทหมอประมาณ 4-5 เรื่องแล้ว ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกันนะครับ (หัวเราะ) แต่เรื่องฟางเล่นไฟ ผมจะเป็นหมอที่คาแรกเตอร์ต่างจากเรื่องอื่น ๆ ตรงประสบการณ์ชีวิตครับ เรื่องอื่นคือเป็นหมอที่โตแล้ว แต่เรื่องนี้หมอปรีดีจะเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นเด็กผู้ชายที่ยังอ่อนต่อโลก ตั้งแต่เริ่มเรียนเป็นนักศึกษาเลยครับ ซึ่งจะต้องมาฉากที่ถ่ายในมหาวิทยาลัย แล้วผมก็ต้องใส่ชุดนักศึกษาด้วย เรียกว่าย้อนวัยเป็น 10 ปีแล้วครับที่ไม่ได้ใส่ชุดนักศึกษา ไม่เขินนะ เพราะหน้าตาอย่างผมสบายอยู่แล้ว กลมกลืนเป็นนักศึกษาได้เนียน ๆ ครับ (หัวเราะ)”
ถึงหลังชนฝาก็สู้ไม่ถอย !!! มินนี่ ต้นหน นนท์ ปลุกพลังเงียบ พร้อมตามหาหมากตัวสำคัญเพื่อรุกสู้ต่อ ในซีรีส์ Get Rich เปิด / โรงเรียน / ปล้น Ep.15
พิสูจน์กันให้ได้เห็นชัดๆแล้วว่า Viu Original “GET RICH เปิด / โรงเรียน / ปล้น นับเป็นซีรีส์ที่สะท้อนมุมองของนักเรียนที่ต้องเจ็บปวดกับระบบการศึกษาออกมาได้ตรง โดนใจ จี้ให้เห็นถึงปัญหาใหญ่ที่ทำให้ระบบการศึกษาไทยยังไม่ขยับไปจากจุดเดิมเพราะผู้ใหญ่ไม่เข้าใจและยังยึดติดกับผลประโยชน์มากมาย ที่ไม่ได้ตกอยู่กับนักเรียน ทำให้ทุกคนต้องลุกขึ้นสู้เพื่อความยุติธรรม เพื่อทำให้โรงเรียนกลับมาเป็นพื้นที่ขาวสะอาดเหมือนกับเด็กนักเรียนที่เหมือนผ้าขาวบริสุทธิ์ ซึ่งสำหรับซีรีส์ตอนนี้ก็เข้ามาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว …..

เมื่อได้ข้อมูลสำคัญมาอยู่ในมือ Ep.15 แก็งค์ Bad kids ได้หลักฐานเด็ดจากเครื่องอัดเสียงว่าโรงเรียนจะขายที่ ให้กับ Global group โดยมีสัญญาทำศูนย์การเรียนรู้แค่เพียง 3 ปี หลังจากนั้นท่านอาทิตย์จะปรับปรุงพื้นที่เป็นอะไรก็ได้ 30 ปี โดยมี คุณบรรจง หนึ่งในบอร์ดบริหารแค่คนเดียวเท่านั้นที่ไม่เห็นด้วย และได้รับข้อมูลว่าจะมีการเซ็นสัญญา กันในอีก 2 สัปดาห์

เซิร์ฟ จึงพยายามเอาโทรศัพท์ไปให้ ครูธร ช่วยกู้ข้อมูลร่างสัญญาที่ตัวเองลบไปแต่ภาพก็ยังไม่กลับมา ครูธร ที่รู้เรื่องทั้งหมด จาก เซิร์ฟ ก็ตกใจทำให้ เซิร์ฟ รู้ว่าพวกครูต่างก็ไม่รู้ว่าโรงเรียนจะมีการขายขาด โรส จึงไปหา ครูขิม ซึ่งครูขิมบอกให้โรสเลิก สนใจสิ่งนี้เพราะเธอใกล้จบแล้ว โรส ถามครูขิมกลับว่า ถ้าลูกครูขิมโตจะให้มาเรียนโรงเรียนแบบนี้เหรอจะให้เจอครูที่ไม่เห็น ประโยชน์ของนักเรียนเป็นหลักเหรอ ทั้งบูและลิลลี่ก็ไล่ถามทั้งครูไมค์ครูเอ๋และ ครุมานพ ต่างก็โกรธแค้นที่เรื่องนี้ไม่เคยได้รู้มาก่อน เช่นกัน การรวมพลังของครูและเด็กนักเรียนจึงเกิดขึ้น ด้าน ครูซิม ได้นำเบอร์ที่เป็นหมากตัวสำคัญมาให้กับ แก็งค์ Bad kids ได้รุกสู้ต่อศึกครั้งนี้พวก โรส จะชนะหรือไม่ ?? และสิ่งสำคัญเมื่อเพื่อนที่ร่วมอุดมการณ์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแต่ โรส กลับไม่รู้เลยว่าอนาคตของตัวเองต้องการเป็นอะไร เรียนอะไร หรือใช้ชีวิตเพื่ออะไร โรส จะหาอนาคตของตัวเองหรือไม่ ติดตามรับชมพร้อมกัน วัน พุธ ที่ 23 สิงหาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ : VIU Application และ https://www.viu.com/
ตึกมาลีนนท์สะเทือน! พระเอกรุ่นใหญ่ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" บอกความลับ "ภณ ณวัสน์" เตรียมวิ่งแก้ผ้ารอบตึก3รอบ
เจ้าพ่อแคปชั่นสายฮา มีวีรกรรมพร้อมข้อความโดนๆออกมาสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลได้ตลอด สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่อารมณ์ดี "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ล่าสุดผลงานละครก็เรตติ้งปังปุริเย่สุดๆ ข้ามขั้นมารับบทคุณพ่อลูกสอง "สร้อยฟ้า" กับ "สร้อยอินทนิล" การแสดงยังดีเยี่ยม ไม่จมไม่หายไม่ตายละติน จอมขโมยซีนเป็นคุณพ่อตีมึน "เจ้าแสงฟ้า" รักลูกไม่เท่ากัน โดนทัวร์ลงตลอดเวฯ งานนี้ละครพีเรียดกระแสดี "กรงดอกสร้อย" เนื้อเรื่องเข้มข้น เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย ศุกร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ สำหรับละครพีเรียดรสแซ่บ "กรงดอกสร้อย" ช่อง 3 กด33 ของผู้จัดสายแซ่บ "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" ที่เรตติ้งปังขึ้นทุกสัปดาห์ ณ จุดนี้ "หนุ่มป๋อ" เลยขอสปอยเรื่องลับๆ ในกลุ่มนักแสดง พร้อมรูปและแคปชันขึ้นอินสตราแกรมส่วนตัวว่า "ศุกร์นี้...ตอนจบ ถ้าเรตติ้งดีงามตามที่หวัง...พลบอกจะแก้ผ้าวิ่งรอบช่อง3 3รอบครับ"

เอ้า...แม่ยกทั้งหลาย จดและจำให้แม่น ศุกร์นี้เปิดรีโมทไปที่เลข 33 รอดู #กรงดอกสร้อยตอนจบ กันด่วนๆเพื่อเรตติ้งปังๆตัวเลขสวยงาม "หนุ่มภณ" จะได้ปล่อยของแก้ผ้ารอบตึกมาลีนนท์ เพราะของดีไม่มีให้เห็นกันบ่อยๆนะจ๊ะ
“เจษ-ปั้นจั่น” พลิกผืนน้ำ ตามหา “ปราง” งานนี้...จากเป็น หรือ จากตาย
มรสุมชีวิต หนักหน่วงอะไรเบอร์นี้ สัปดาห์ที่แล้ว นางเอกหน้าคม “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” หรือ “บุหงา” ในละคร โรแมนติก ดราม่า “บุหงาส่าหรี” ทาง ช่องวัน31 โดนเล่นงาน จนพลัดตกเรือ หายไปกับเกลียวคลื่นในทะเล มาสัปดาห์นี้ สองหนุ่มผู้คลั่งรัก อย่าง เจษ (ตะวัน) และ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ในบท “นายหัวอินทุ” เลยต้องออกตามหาสาวปราง ชนิดพลิกผืนน้ำ ท่ามกลางปัญหารักที่กำลังวิกฤต เพราะไม่รู้ว่า ชะตากรรมของสาวปราง จะเป็น หรือตาย ชีวิตหนุ่มเจษ ก็โดนศึกหนักประชิด เมื่อสองพี่น้องต่างแม่ จอมเจ้าเล่ห์ อย่าง ยุทธนา (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) และ ปานตา (ซูริ-ซูซานน่า เรโนล) เล่นคิดไม่ซื่อ หันไปร่วมมือกับ ตระการ (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน) นักธุรกิจผู้มีอิทธิพลทางใต้ หันมาเล่นงานคนในครอบครัวเดียวกัน งานนี้ เจษจะรักษาธุรกิจของครอบครัวไว้ได้สำเร็จหรือไม่ และชะตากรรมของสาวปราง จะจากเป็น หรือจากตาย มาร่วมลุ้น และเอาใจช่วยไปพร้อมกัน ในวันพุธที่ 23 สิงหาคมนี้ (อีพี4) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“ณเดชน์-คิม” พร้อมสืบแอนด์เสริฟ์ความสนุก ในละคร “สืบลับหมอระบาด”
เตรียมพบกับเรื่องราวสืบสวน มาพร้อมกับความสนุก เข้มข้น ครบรส ครอบจักรวาล ถูกใจแฟน ๆ ละครที่ชื่นชอบเรื่องราวใหม่ ๆ รับรองว่าจะตกทุกคนให้ฟูลฟิลแบบที่ไม่เคยรู้สึกกันมาก่อน กับละคร “สืบลับหมอระบาด” ของผู้จัดฯ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บอกเล่าเรื่องราวของอาชีพหมอระบาด สำหรับ ขุนเขา หมอระบาดผู้ทำงานเพื่ออุดมการณ์โดยไม่หวังชื่อเสียงและสิ่งตอบแทน ต้องมาเจอ เจนจิรา นักข่าวสาวสวยจากเพจดังผู้คลั่งไคล้ยอดไลก์ยอดวิวเป็นที่สุด เธอจึงทำทุกทางเพื่อรายงานการสอบสวนโรคของเขา โดยเฉพาะเมื่อเกิดโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนเป็นจำนวนมาก นอกจากจะต้องหยุดยั้งการระบาดแล้ว ขุนเขายังต้องรับมือกับเจนจิรา แต่ขณะเดียวกันเขาและเธอยังได้พบความจริงบางอย่างในอดีตที่กลับมาทำร้ายทั้งคู่จนต้องจับมือกันฝ่าฟันไปให้ได้ นำแสดงโดยพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบคู่กับนางเอก คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่ยกขบวนมาโชว์ฝีไม้ลายไม้กันอีกคับคั่ง อาทิ แหม่ม-คัทลียา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, น้ำหวาน-ภูริตา, กบ-ทรงสิทธิ์, ดู๋-สัญญา, บิ๊ก-ศรุต, ซานิ-นิภาภรณ์, ไผ่-วิศรุต, ภูผา-นพวิชญ์, ป๋อมแป๋ม-นิติ, ต้อม-พลวัฒน์, ขวัญ-ขวัญฤดี, กระดุม-ธนายง ฯลฯ ผลงานกำกับของ นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ บทประพันธ์โดย ปิยพร วายุภาพ, กฤษณ์ มงคลเกษม, ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์ และบทโทรทัศน์ ปิยพร วายุภาพ กับ กฤษณ์ มงคลเกษม เรื่องราวความเข้มข้นครั้งนี้ รับรองว่าแฟน ๆ ละครจะสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และพร้อมสืบไปด้วยกันอย่างแน่นอน

การระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ทำให้ชีวิตของเด็กทั้ง 4 คน ขุนเขา ฉัตรนรี ธีธัช และ มินตรา ต้องเปลี่ยนไป 20 ปีต่อมา ขุนเขา(ณเดชน์ คูกิมิยะ) ได้เป็นหมอระบาดที่สามารถป้องกันโรคระบาดก่อนที่จะแพร่กระจายไปในวงกว้าง โดยมี มินตรา(ภูริตา สุปินชุมภู) เพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างมาตลอด โดยที่ขุนเขาไม่เคยรู้ว่ามินตราแอบชอบเขา จนกระทั่ง เจนจิรา(คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) นักข่าวสาวสวยถูก เจ๊จ๋า(นิติ ชัยชิตาทร) บก.สำนักข่าวเพจไล่ล่าหาข่าวส่งให้มาตามสัมภาษณ์ขุนเขาให้ได้ โดยมี แม็กกี้(นพวิชญ์ ไทยแท้) ตากล้องเพื่อนสนิทมาร่วมภารกิจด้วย แต่ด้วยความที่ขุนเขาชอบทำงานมากกว่าให้สัมภาษณ์ ปัญหาจึงตกอยู่ที่เจนจิราต้องตามตื้อเพื่อให้ได้งานของเธอเช่นกัน ไม่ว่าขุนเขาและคนในทีมอย่าง เบญ(นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) และ เอก(วิศรุต หิรัญบุศย์) จะไปทำงานที่ไหนก็เป็นอันต้องพบเจอกับเจนจิราและแม็กกี้ทุกครั้ง จนขุนเขาและเจนจิรากลายเป็นไม้เบื่อไม้เมาตีกันทุกครั้งแต่ก็ช่วยเหลือกันตลอด โดยเฉพาะเคสการตายของชาวบ้านที่ถูกระบุว่ามีผีแม่หม้ายมาเอาชีวิตไป ขุนเขาเลยลงพื้นที่ไปสอบสวนโรค ขณะที่เจนจิราได้เดินทางไปสืบหาความจริงเช่นกัน ทำให้พบว่าการตายของชาวบ้านน่าจะมาจากสารพิษปนเปื้อนในแหล่งน้ำ และนั่นก็ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันหาต้นตอให้ได้ว่าสารพิษนั้นมาจากไหน

​ขุนเขาได้รู้ว่า หมอราม(ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) อาจารย์ของเขาได้รับทุนวิจัยที่บริษัท RDK ซึ่งขุนเขาสงสัยว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับสารพิษที่เขากำลังตามสืบอยู่ ขุนเขารู้ว่าเจนจิราคือลูกสาวของหมอราม เขาจึงจำเป็นต้องขอร้องให้เจนจิราช่วยให้เจอกับหมอราม เพื่อแลกกับข่าวที่เธอต้องการหากการ จนกระทั่งขุนเขาได้เข้ามาเป็นผู้ช่วยหมอรามทำงานในศูนย์วิจัยRDK ทำให้ขุนเขาได้เจอกับ ธีธัช(อเล็กซ์ เรนเดลล์) อีกครั้ง ในเวลานี้ธีธัชกลายเป็นหมอรักษาโรคมะเร็งและยังเป็นลูกบุญธรรมของ รดากร(คัทลียา แมคอินทอช) ประธานใหญ่ของบริษัท RDK อีกด้วย ​หากแต่การสืบของขุนเขากลับไม่ราบรื่น เพราะธีธัชไม่ชอบหน้าขุนเขา เนื่องจากธีธัชยังฝังใจว่าต้นเหตุการระเบิดของ GMP มาจาก หมอครองขวัญ(ขวัญฤดี กลมกล่อม) แม่ของขุนเขา จนทำให้พ่อแม่ของธีธัชต้องเสียชีวิต และฉัตรนรีน้องสาวของเขาหายสาบสูญ ธีธัชกลายเป็นเด็กกำพร้าที่รดากรนำมาชุบเลี้ยง ขณะที่นพดนัย(ศรุต วิจิตรานนท์) หุ้นส่วนของรดากรก็คอยขัดขวางไม่ให้ขุนเขาและทีมสามารถสืบหาหลักฐานได้

​ต่อมาหมอรามได้รู้ความลับที่ RDK ซ่อนเอาไว้ จนนำมาซึ่งโศกนาฏกรรมครั้งสำคัญ ทำให้ขุนเขากับทีมรวมถึงเจนจิราและแก๊งนักข่าวต้องร่วมมือกันเพื่อไขปริศนานี้ให้ได้ เพื่อนำคนผิดมาลงโทษตามกฎหมายและยุติการล้มตายของผู้คนมากมายจากสารพิษปนเปื้อนในครั้งนี้ มาร่วมตามสืบหาความจริงไปกับพวกเขาและเธอได้ใน “สืบลับหมอระบาด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ออกัส - วชิรวิชญ์ ” ทั้งเล่น-ทั้งร้อง ชวนค้นหาความจริงใน ภาพยนตร์ “Immortal Species – อมตะพันธุ์สยอง”
  ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยที่หลายคนรอคอย และน่าจับตามอง “อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species” ที่ ผลิตโดย วายุพัทธ์-บุญถาวร-ไผ่ร้อยกอ และ ไร้ท์ บิยอนด์ ผลงานการกำกับฯ ของ “เจตนิพัทธ์ สาสิงห์” ที่ได้ทีมนักแสดงมาร่วมถ่ายทอดบทบาทกันแน่นจอ รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม “ออกัส - วชิรวิชญ์  ไพศาลกุลวงศ์” ที่รับบทบาท “บุรินทร์” ทุ่มสุดตัวในทุกฉาก ครบรสทั้งบุกป่า ลงน้ำ บู๊ แอ็คชั่น ผิดคิวจนได้เลือด กับเรื่องราวการเดินทางเข้าป่าตามหาความจริงของสมุนไพรชื่อ “ต้นชาละวัน” ไปพร้อมกับเพื่อนนักศึกษาอย่าง ฟลุ้ค - ณธัช ศิริพงษ์ธร, พลอย-ศรนรินทร์, พีพี - พัชญา เพียรเสมอ และ บิว - ณัฐพล ไรยวงค์ จนต้องพบเจอกับความลึกลับสุดสะพรึง รวมถึงอันตรายครั้งใหญ่ที่พวกเค้าไม่คาดคิด

“ออกัส” เผยว่า “ในหนัง อมตะพันธุ์สยอง - Immortal Species ” งานหนังมีทั้งความแฟนตาซีและก็ แอ็คชั่น ผจญภัย ผมรับบท บุรินทร์ ครับ เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มต้นเมื่อมีสมุนไพร “ชาละวัน” ถูกส่งมา ถึง “นาวา” นักศึกษาคณะพฤกษศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ความสงสัยนี้ทำให้อยากรู้ว่า “ต้นชะลาวัน” ซึ่งเป็นพืชหายากชนิดหนึ่งมันอยู่ที่ไหน มีความเป็นมายังไง นาวาคือฟลุ้คเลยชวนเพื่อนทั้ง “บุรินทร์”, “น้ำหวาน” ,”แชมเปญ” , “ฟีฟ่า” และ แก๊งเพื่อน ๆ รวมกว่า 10 คนไปบุกป่า การเดินทางเริ่มต้น พร้อมๆ กับความสัมพันธ์ในอดีตท่ามกลางความลึกลับซับซ้อนที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ทุกคนตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่อของจระเข้ดึกดำบรรพ์ในที่สุด เรื่องนี้เป็นงานหนังที่ได้ลุยได้ไปถ่ายทำในที่ๆไม่เคยไปครับ บุกป่า ลุยน้ำ เล่นบู๊ แอ็คชั่น เรียกว่ามาครบครับ หนัก เหนื่อย แต่สนุก และพวกเราทุกคนเต็มที่ ตั้งใจทำงานให้งานออกมาดีที่สุดครับ  ซึ่งเราได้รับคำแนะนำจาก พี่บอย ผกก. ( เจตนิพัทธ์ สาสิงห์ ) ในการทำงาน ทั้งเรื่องบท เรื่องราว เทคนิคการแสดงต่างๆ  ได้กลับมาทำงานกับ “ฟลุ้ค-ณธัช อีกครั้งดีใจที่ได้มาเจอได้ทำงานด้วยกัน แล้วก็ พลอย ศรนรินทร์ , บิว-ณัฐพล และ พีพี-พัชญา” ด้วยครับ แล้วผมเองก็ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนต์ “แสงวันใหม่” ด้วย ดีใจครับที่หนังกำลังจะเข้าฉายแล้ว ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”                                                                   
“สน” ทุ่มเท! คุกเข่าขอ “ปุ๊กลุก” แต่งงาน สุดโรแมนติก ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก” ทางพีพีทีวี
เป็นอีกฉากที่เตรียมกรี๊ดกันให้สนั่น! เมื่อ สน ยุกต์ ตัดสินใจที่ขอ สาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แต่งงาน! เอ๊ะๆ แต่อันนี้ไม่ใช่หมายถึงชีวิตจริงแต่อย่างใดนะจ๊ะ มันคือฉากหนึ่งที่ทุกคนกำลังจะได้รับชมในคืนวันพุธที่ 23 สิงหาคมนี้ ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” นั่นเอง หลังจาก “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก) ผ่านเหตุการณ์เสียใจมามากมาย โดยมี “ชัชวิน” (สน) คอยดูแลอยู่ข้างกายเธอมาเสมอ และในวันเกิด ดาวิกา ชัชวินก็ตัดสินใจขอเธอแต่งงาน จัดว่าฉากสุดโรแมนติกอีกแล้ว เพราะนี่คือความฝันของชัชวินที่ได้รักและจะคอยดูแลดาวิกาไปทั้งชีวิต เธอจะตอบตกลงจะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับคนที่รักเธอ

อีกหนึ่งฉากสุดโรแมนติกที่ไม่อยากให้แฟนละครพลาดชม งานนี้ทีมงานเซตซีนนี้แบบจัดเต็ม ที่ขนป้าย “Will You Marry Me” มาตั้ง เพราะไม่ว่าจุดไหนก็หยอดไฟเต็มไปหมด ยิ่งเพิ่มความโรแมนติกขั้นสุด ก่อนที่ หนุ่มสน และ สาวปุ๊กลุก จะเดินมาเจอฉากที่เซตไว้ ที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับต้องว้าว..ว..ว!! ก่อนที่ผู้กำกับฯ จะเข้ามาบรีฟว่าทั้งคู่จะต้องโชว์หวานกันให้สุดๆ ซึ่ง หนุ่มสน ต้องลงคุกเข่าขอนางเอกแต่งงาน ก่อนที่ปุ๊กลุกจะตอบตกลง!! สิ่งที่โรแมนติกที่สุดต้องบังเกิด จูบสุดฟินต้องมา! ปุ๊กลุกรีบออกตัวหนูไม่น่ากินข้าวเย็นเยอะเลย ควานหาหมากฝรั่งจากทุกคนในกองถ่ายกันยกใหญ่ แต่ระดับพระนางมืออาชีพแล้ว ซีนนี้ก็ผ่านฉลุย ฟินกันตาแตกกันเลยทีเดียว

และหลังจากเหตุการณ์สุดฟินซีนนี้ เรื่องราวในละครจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย) กำลังจะกลับมาทำให้หัวใจ “ดาวิกา” ต้องสั่นไหวอีกครั้ง ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพุธที่ 23 ส.ค.นี้ เวลา 21.45 น.เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“รัศมีแข” จับมือ “ญดา” โชว์ร้องเชียร์แขก !!! พลิกโฉมหมู่บ้านครั้งใหญ่ ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.15
ถ่ายทอดบรรยากาศที่น่ารัก อบอุ่น ชวนให้คิดถึงบ้านเกิด กับวิถีชีวิตชุมชนของคนหมู่บ้านศรีบานเย็นใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ยิ่งในตอนล่าสุด แฟน ๆ ละครจะได้เห็นภาพงานแสดงสินค้าพื้นบ้าน ไอเดียของ “ผู้ใหญ่ลี” ที่จะมาพลิกโฉมชุมชนให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว บอกเลยว่างานนี้ “ชู-บุญธร กิติพัฒฑากรณ์” ผู้ที่ควบตำแหน่งทั้ง ผู้กำกับ และผู้จัดละครฯ จัดเต็มคืนกำไรให้แฟน ๆ แล้ว เพราะเล่นขนทีมนักแสดงมาเช็คอินความสนุกสนานในงานกันแบบครบแก๊ง ไม่ว่าจะเป็น จี๋ สุทธิรักษ์, ญดา นริลญา, อาเธอร์ ปอทเจส, ซอ จียอน, นัท อติรุจ, โย่ง เชิญยิ้ม, ส้มเช้ง สามช่า, คิง ก่อนบ่าย และ ปู โลกเบี้ยว ฯลฯ ดังนั้นแฟน ๆ เตรียมปักหมุดรอชมความสนุกกันได้เลย

กับ EP.15 ที่ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) ไปคอมเมนต์ด่าช่องยูทูป ที่บูลลี่ตัวเองและบ้านศรีบานเย็นจนของขึ้น ผู้ใหญ่บ้านลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ก็นัดรวมพลชาวบ้าน และหาวิธีในการพลิกโฉมหมู่บ้านให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว จนกระทั่งได้ไอเดียจัดงาน “ของดีศรีบานเย็น” จากการระดมของดีของเด็ดชื่อดังของหมู่บ้านมาโชว์ในงานอย่างคึกคัก แต่ในระหว่างจัดงาน ครูหนุ่ม (นัท อติรุจ) ก็ไม่พอใจที่เห็น แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) สนิทกับข้าวใหม่ จึงตัดสินใจบอก แบงค์ ว่าตัวเองแอบชอบชอบ ข้าวใหม่ อยู่ ขณะที่ ซูซี่ ยูทูปเบอร์ ที่ ข้าวใหม่ ด่าไว้ก็บุกมาป่วนงาน

งานของดีศรีบานเย็นจะลงเอยด้วยความสนุกหรรษา หรือจะพากันพังไม่เป็นท่า มารอลุ้นกันใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังทาง Netflix เวลา 21.00 น.
“ไบร์ท-เน๋ง” เก่ง! กล้า! ท้าความตาย ขอเดิมพันโหด...ด้วยชีวิต
สมกับเป็นจอมยุทธ ผู้มีคุณธรรม ที่ไม่รักตัว กลัวตาย สำหรับ 2 จอมยุทธหน้าหล่อ “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” และ “เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ในละครโรแมนติก แฟนตาซี “ดวงใจจอมกระบี่” ทาง ช่องวัน31 แม้ตอนนี้จะอยู่กันคนละโลก แต่ต่างมีความเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ ยืนหนึ่งในปฐพี โดยเฉพาะ “ฉีเซิน” (เน๋ง) ที่ยอมสละตัวเอง กินยาโกงความตาย เผื่อหาทางถอดจิต มาตามหา “หวังอี้เทียน” (ไบร์ท) หวังให้กลับไปสะสางเรื่องวุ่นวายในยุทธภพ แม้การเดินทางครั้งนี้ มีความเป็น ความตาย เป็นเดิมพัน แต่เน๋งก็พร้อมใจจะลอง ทำเอา หมอเรน (เพลงขวัญ นัตยา) สาวเพียงคนเดียว ที่เน๋งมีจิตสื่อถึงได้ และ หลงซงเซียว (เต๊ะ ศตวรรษ) อาจารย์ที่เคารพ อดเป็นห่วงไม่ได้ หวั่นจะเกิดอันตรายถึงชีวิต ฟาก ไบร์ทก็หาญกล้า ท้าความตาย แบบไม่ยำเกรง ทั้งที่รู้ว่า ความตายเป็นเพียงสิ่งเดียว ที่จะทำให้กลับสู่โลกยุทธภพได้ เจ้าตัวก็พร้อมสู้ แบบไม่หวาดหวั่น แม้ในใจจะอาลัย ฮูหยิน (ภรรยา) สุดที่รัก อย่าง “นลิน” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) แทบขาดใจ แต่ภารกิจกำจัดคนพาล อย่าง “จารุเดช” (อ่ำ อมรินทร์) รอให้สะสางอยู่ งานนี้ ภารกิจที่ไบร์ท ต้องเอาชีวิตเข้าแลก เพื่อช่วยเอสเธอร์ให้รอดพ้นจากอันตราย จะลงเอยอย่างไร และหนุ่มเน๋งจะถอดจิต ตามหาไบร์ทได้สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้น และเอาใจช่วย กับการเดิมพันด้วยชีวิตของทั้งคู่ ไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ (อีพี11) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
จัดว่าเด็ด! "ณัฐรัฐ" เปลื้องผ้ายั่วยิ่งกว่า "บาร์โฮส" วางแผนเผด็จศึก "ป๊อก" สาวรุ่นใหญ่
เป็นอีกหนึ่งละครที่มีชั้นเชิง คาดเดาทิศทางของละครเรื่องนี้ไม่ได้เลย สำหรับละครดราม่าชิงไหวชิงพริบ "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 สนุกแซ่บเวอร์ทุกอีพี ล่าสุดเตรียมพบกับความแซ่บร้อนระอุ เปิดตัวละครคนใหม่ "อภิสิทธิ์ (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ที่พลิกบทบาทมารับบทหนุ่มทรงอย่างแบด ถูกส่งมาเพื่ออ่อยเบอร์แรง สาวโสดทายาทแสนล้าน "กานตา" (ป๊อก ปิยธิดา) จากการวางหมากของ ลูกชายคนโตตระกูลเลิศวรา "อะคร้าว" (แจ๊บ เพ็ญเพชร) หวังช่วงชิงอำนาจสูงสุดการเป็นผู้นำของตระกูล งานนี้ "ณัฐรัฐ" ต้องลงทุนเปลื้องผ้ายั่วๆบดๆให้ "ป๊อก" หิวโหย แต่ดันเจอความฉลาดรู้ทันของตัวแม่ ฟาดกลับว่าทำตัวยังกับ "หนุ่มบาร์โฮส" พร้อมจับโป๊ะได้ว่าเธอไม่ยอมตกเป็นเหยื่อของแผนการในครั้งนี้เด็ดขาด เรียกว่าฉลาดรู้ทัน แต้มต่อแต้ม สมกับอยู่ในสมรภูมิรบ "สงครามเงิน" ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต
มาแล้ว! โปสเตอร์แรกเผยสองคาแร็กเตอร์หลัก “14อีกครั้ง I Love You Two Thousand”
ปล่อยโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการ อะไรมันจะเรียบร้อยดั่งกับผ้าพับไว้ได้ขนาดนี้!!!  สำหรับโปสเตอร์ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์สไตล์โรแมนติก–คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานการกำกับของ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” เจ้าของผลงานน่ารักๆ อย่าง “Low Season สุขสันต์วันโสด”   นำทีมโดย “ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” กับบทนำครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ และ “นัท-ณัฎฐ์ กิจจริต” พระเอกมาดเซอร์มากฝีมือที่พร้อมเปลี่ยนลุคเปลี่ยนวัยเข้าสู่โหมด “ไอเลิฟยู 2000” 

ภาพโปสเตอร์ของสองเพื่อนซี้ เพื่อนเรียน เพื่อนลอกในท่านั่งพับเพียบเรียบทั้งร้อย ไม่ดื้อไม่ฟัง เอ้ย...เชื่อฟังไปทุกอณู น่ารักน่าเอ็นดูอยู่ท้ายกระบะยุค 2000 ในบรรยากาศของจังหวัดจันทบุรี แถมคำโปรยเจ้าบทเจ้ากลอน “แอบรักมันแต่มันไม่รู้” เอ๊ะ...หรือเพื่อนซี้จะมีอะไรในกอทุเรียน!!! ไม่ต้องเดา แต่เราต้องดู เตรียมสะกิดเพื่อนข้างๆ ไปชมกัน 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์                  
“ณเดชน์-คิมเบอร์รี่” เทพลังทั้งหมดเพื่อ “สืบลับหมอหมอระบาด” เบื้องหลังโหดมันส์ฮาของผู้จัด “อ้อม-พิยดา” ที่ต้องขอเม้าท์
​นั่งเฝ้าหน้าจอกันไว้ได้เลย เมื่อช่อง 3 เตรียมปล่อยละครพล็อตปัง “สืบลับหมอระบาด” ให้ได้ดูกันแล้วเร็ว ๆ นี้ แต่ก่อนไปชมกันแบบเต็มพิกัด มารับชมเบื้องหลังความสนุก ความฮา และความเป๊ะ เรียกว่าทำการบ้านรีเสิร์ชกันอย่างหนัก กว่าจะออกมาเป็นผลิตผลเม็ดงาม ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ที่ได้พระนาง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ร่วมกับ อเล็กซ์ เรนเดลล์, น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู และ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช พร้อมด้วยผู้จัดฯ ครบเครื่อง อ้อม-พิยดา อัครเศรณี แห่งค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมพูดคุยเผากันกระจาย

​เรื่องราวน่าสนใจแนวใหม่จนพลาดไม่ได้ ต้องนำมาเจาะลึกถึงละครเรื่องนี้ให้แฟน ๆ ได้ชมกันถึง 3 อีพี กับฉากเปิดตัวหมอระบาดหล่อกระแทกใจ และนักข่าวสาวไฟแรง นำแสดงโดย ณเดชน์ และ คิมเบอร์ลี่ ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี พร้อมกับตัวจี๊ดที่อารมณ์สวิงขึ้นลงขั้นสุด อเล็กซ์ และ น้ำหวาน ที่ทุกคนได้รับบทยากจนแทบถอดใจ ยิ่งฉากกุ๊กกิ๊กจิกหมอนก็ไม่มีเบาใส่เต็ม โดยผู้จัดฯ อ้อม พิยดา ที่ขอปั้นฉากออกมาจนได้ความฟิน ทิ้งทวนก่อนพระนางจะไปมีครอบครัวในชีวิตจริงของตัวเอง ส่วนคู่ อเล็กซ์-น้ำหวาน ยอมใจในความละเอียดทุกเม็ดของผู้จัดฯ อ้อม ยิ่งฉากเลิฟซีนขอยกให้เป็นความหนักหน่วงนัมเบอร์วันทีเดียว เรื่องนี้ดูเหมือนง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ทุกคนกลับโอดครวญเป็นเสียงเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดงและผู้จัดฯ คนเก่งเอง ก็ยังต้องยกมือปาดเหงื่ออยู่หลายครั้ง เพราะยากตั้งแต่การนำอาชีพ “หมอระบาด” มาเขียนบท ต้องส่งนักแสดงไปเรียนรู้กับหมอระบาดตัวจริง เพื่อให้มาถ่ายทอดความถูกต้องและตีแผ่ความเข้มข้นของสายอาชีพนี้ งานนี้ทีมงานทุกฝ่ายขอทุ่มเต็มที่ เทพลังขั้นสุด เพื่อส่งละครชิ้นโบว์แดงออกสู่สายตาแฟนละคร

​อีกไม่นานได้ชมกันแน่นอน กับพล็อตใหม่ที่หลายคนรอคอย จะสนุกเข้มข้นขนาดไหนไปติดตามชมในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” วันที่ 18-20 สิงหาคม 2566 เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus ก่อนชม “สืบลับหมอระบาด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 21 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เปิดปมคาใจ !! ใครฆ่า “ควีน” เอสเธอร์-ปันปัน ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีสะเทือนขวัญ ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.1
เมื่อคืน April Fool’s Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีน (พิม พิมประภา) กลับถูกพบเป็นศพปริศนา เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) กลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) กลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เปิดปมคาใจ Ep.1 เรื่องราวเริ่มต้นในคืนวัน April Fool’s Day คืนแห่งการโกหก เมื่อ ควีน, เกล และ พะแพง แก๊งสามสาวที่สวย และโด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยรวมตัวกัน พะแพง สาวสวยสุดแซ่บ ตรงๆ แรงๆ เจ้าของฉายา "เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์" เกล สาวสวยลูกคุณหนู เรียบหรูดูแพง ลูกสาวตระกูล ดังที่มีภาพลักษณ์เหมือนเจ้าหญิงผู้งดงาม และ ควีน ราชินีคนสวยของกลุ่มผู้เป็นเหมือนหัวหน้ากลุ่ม ลีกลับ เซ็กซี่ คืนนั้นพวกเธอสามคนไปเที่ยวผับเหมือนอย่างเคยเต้นอย่างเต็มที่ สนุกกับการดื่ม และมัวเมาในเสน่ห์หนุ่มๆ ที่รายล้อมทุกอย่างมันควรจะเป็นเหมือนที่ผ่านมา จากค่ำคืนที่หอมหวาน โรแมนติก... แต่กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม เมื่อ ควีน กลายเป็นศพในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น แล้วใครฆ่าควีน? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกล คือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงหรือไม่รับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่มวัน ศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น
เตรียมลงจอสุดร้อนแรง “แอน ทองประสม” ทุ่มสุดตัวใน “เกมรักทรยศ”
แฟนละครเตรียมปักหมุดรอ ช่อง3 ร่วมกับค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ได้ฤกษ์ส่งละครแนวซีเนมาติก ดราม่า สุดเข้มข้น “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ลงจอแล้วเริ่มตอนแรก 23 สิงหาคม นี้ กับการมาประกบคู่กันครั้งแรกของตัวพ่อสายหนัง “อนันดา เอเวอริงแฮม” และตัวแม่สายละคร “แอน ทองประสม” ที่งานนี้การันตีความร้อนแรงตั้งแต่ตอนแรก ด้วยฝีมือคุณภาพทางการแสดงแบบทุ่มสุดตัว รับรองว่าทุกคนจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

โดย แอน ทองประสม เล่าว่า “ดีใจและรู้สึกตื่นเต้นมากๆค่ะ ที่จะได้ดูกันเต็มแล้ว หลังจากที่เปิดตัวไปและเห็นตัวอย่างกันไปแล้ว ก็ได้รับเสียงตอบที่ดีมากๆ ไม่คิดว่าคนจะรอดูกันขนาดนี้ สำหรับเรื่องนี้ยอมรับเลยว่ายากที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยรับงานแสดงมา เพราะบทเครียดทั้งเรื่องไม่มีเบาเลยค่ะ เหมือนเป็นการเรียนรู้ใหม่ของแอนทางการแสดงก็ว่าได้ ทั้งวิธีการทำงานกับทีมงานที่เป็นทีมผลิตซีรีส์ซึ่งการทำงานบางอย่างไม่เหมือนงานละครอย่างที่เคยเจอมา หรือกับอนันดา ที่ต้องยอมรับว่าการแสดงของแอนนั้นสู้อนันดาไม่ได้เลย ด้วยความที่ตลอดมาแอนเล่นไปตามบท ใช้ความเข้าใจในแบบที่ตัวเองเข้าใจและประสบการณ์การทำงานโดยไม่เคยเรียนการแสดงมา และคิดว่าตัวเองแน่แล้ว

แต่พอมาเจออีกฝ่ายที่เขาสามารถคิดนอกบทได้ ด้วยความที่อนันดาได้เรียนการแสดงอย่างจริงจังมาก่อนด้วย เราก็เลยได้เรียนรู้วิชา จังหวะการแสดงจากเขา อย่างฉากเลิฟซีนแรกที่หวือหวามากสำหรับแอน เพราะไม่เคยเล่นถึงขนาดนี้ที่ไหนมาก่อน แต่มันมีเหตุผลที่มาที่ไปว่าทำไมถึงต้องขนาดนี้ ด้วยความที่เป็นเรื่องของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานานและมีเลิฟซีนเป็นเหมือนจุดเชื่อมความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ก็เข้าใจได้ คือช่วงแรกๆรู้สึกเขินเขามาก เขามีเสน่ห์มากแบบไม่กล้ามองเขานาน ก็ต้องขอบคุณอนันดาและผู้กำกับ เก้า วิรดา ด้วยที่ให้เราได้เวิร์คชอปกันก่อนการแสดงทำให้เราทะลุการแสดงออกไปจากเดิมได้อย่างสมจริงมากขึ้นจากที่ผ่านมา และได้เห็นว่าทุกอย่างที่ทำมีความหมายทางการแสดงหมด เช่นทำไมแอนต้องอยู่ในตำแหน่งในภาพที่สูงกว่าเขา ก็เพราะหมอเจนเก่งกว่า เหนือกว่าอธินในทุกด้านก็ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพอย่างที่ได้เห็นกันเป็นต้น ซึ่งหลังจากนี้ก็จะได้เห็นการแสดง การเชือดเฉียนกันในมิติอื่นๆของตัวละครเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามว่าครอบครัวที่สมบูรณ์แบบของหมอเจนต้องพังทลาย เพราะสามีนอกใจและมือที่สาม ผู้หญิงคนหนึ่งจะจัดการคนทรยศยังไงต่อไป ฝากด้วยนะคะ”

ผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ขอการันตี!!! ซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” เป็นกระจกสะท้อนสังคม
เป็นอีกหนึ่งผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง สำหรับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ผิน เกรียงไกรสกุล” ที่ล่าสุดได้มานั่งแท่นกำกับซีรีส์ดราม่าสะท้อนสังคมเรื่องใหม่ “ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love” ผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) การันตีตวามแซ่บ สนุก ครบทุกรส ด้วยนักแสดงนำอย่าง “มุก-พิชานา อยู่สุข” (รับบท เปรี้ยว), “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” (รับบท อ้อน), “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” (รับบท ปรีดี) ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออีกเพียบ ซึ่งผู้กำกับคนเก่งได้เปิดเผยถึงซีรีส์เรื่องใหม่ “ฟางเล่นไฟ” ว่า

​“ฟางเล่นไฟเป็นเรื่องราวชีวิตของคนชื่อเปรี้ยวว่าเขาต้องเจอกับอะไรบ้าง สำหรับผมรู้สึกว่าเราซื้อตั๋วเข้ามาดูชีวิตคน ๆ หนึ่ง มันไม่เหมือนดูการแสดงละครเวทีหรือละครทีวีแต่มันเหมือนเราไปเกาะชีวิตเขาว่าเขาผ่านอะไรมาบ้าง มันสะท้อนให้เห็นถึงสังคมไทยคือการยุ่งเรื่องชาวบ้านจนกลายเป็นวลีว่าอีเปรี้ยวผัวสิบ แต่ความจริงคือเปรี้ยวไม่เคยมีผัวทีละ 2 คน คบใครคบทีละคน ในเรื่องไม่ได้บอกว่าผิดหรือถูก แต่เราจะสื่อว่าคนเราต้องมีความรอบคอบในการใช้ชีวิตเพราะทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ เมื่อเราทำไปแล้ว ผลจากการกระทำมันก็จะย้อนกลับมาที่ตัวเราหรือคนรอบตัวเรา ซึ่งสิ่งที่เรากระทำมาจากการที่พ่อแม่เลี้ยงดูลูกด้วยส่วนหนึ่ง ที่จะต้องหล่อหลอมลูก ไม่ใช่ให้ความรักอย่างเดียวแต่ต้องให้ความรู้เพื่อที่เขาจะได้มีภูมิไปใช้ชีวิตให้แข็งแรงพอที่จะอยู่ในสังคมด้วย ความรู้สึกแรกที่ต้องได้มากำกับเรื่องนี้รู้สึกว่าน่าสนใจ เพราะเนื้อเรื่องค่อนข้างสนุก สำหรับผมทำแต่ละเรื่องให้ดีที่สุด แต่ถ้าจะถามว่าต่างจากเรื่องอื่นยังไง ต้องให้คนดูดูแล้วบอกว่าต่างจากเรื่องอื่น ๆ ไหม เพราะคาแรกเตอร์ของบทของนักแสดงแตกต่างกันไปอยู่แล้ว เรื่องนี้ได้นักแสดงดีและเก่งมากไม่ว่าจะเป็นมุก, ไม้, นีนหรือนักแสดงท่านอื่น ๆ ทำงานด้วยกันแล้วสบายใจ ไหลลื่น ทุกคนมีวินัยในการทำงานและบทบาทที่ได้รับ สิ่งที่ผู้ชมจะได้จากซีรีส์เรื่องนี้นอกจากความมันส์ ความสนุก ความสะใจแล้ว คือการได้เรียนรู้ชีวิตของหลาย ๆ คนเรื่องเรื่องไม่ใช่แค่เปรี้ยวคนเดียว เราควรจะใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทยังไง หรือว่าพ่อแม่ควรจะต้องเลี้ยงลูกยังไงให้รอดปลอดภัย ผมว่าซีรีส์ฟางเล่นไฟเป็นเรื่องที่เป็นกระจกสะท้อนสังคมได้ดีเรื่องหนึ่งเลยครับ”
“มาตาลดา” ที่สุดของละครฟีลกู๊ดแห่งปี ลาจอเรตติ้งรวม 5.75 “เจมส์-เต้ย” ขอบคุณแฟน ๆ ทำให้เรื่องนี้เป็นปรากฏการณ์
ลาจอไปอย่างสวยงามสำหรับละครที่ทุกคนรักหมดใจอย่าง “มาตาลดา” ช่อง 3 ด้วยเนื้อหาบทละคร บวกกับฝีมือนักแสดงชั้นยอดได้ MVP แทบทุกคน โดยเฉพาะพ่อเกรซ (ชาย ชาตโยดม) และองค์ประกอบทุกภาคส่วน ต่างดึงคนดูให้อินตามได้ข้อคิดดี ๆ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ นดืพุ่งสั่วฟ้าเมืองไทยทำให้ “มาตาลดา” เป็นละครที่ได้รับคำชมล้นหลามจากทั่วฟ้าเมืองไทย และมีเรตติ้งไต่อันดับพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนครองอันดับ 1 มิหนำซ้ำยังมียอดดูสดออนไลน์แรงถึงหลักล้านเรียกได้ว่ามากที่สุดของละครไทยในปี 2566 นี้เลย พร้อมกับติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หรือ เอ็กซ์ (X) อันดับ 1 และติดเทรนด์โลกอันดับ 3 อีกด้วย ล่าสุดพาทุกคนอินครบทุกอารมณ์ ซึ้งกับเรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน ได้ฟินจิ้นไปกับคู่ ปุริม(เจมส์ จิรายุ) มาตาลดา(เต้ย จรินทร์พร) ที่รักกันหวานฉ่ำมาก ถึงขั้นมาตาลดาขอปุริมแต่งงานเองเลย หรือคู่ หมออั๋น(ต้น อาชว์) หมอหมอก(มิ้น มิณฑิตา) และยังทิ้งปริศนาให้คนดูเดากันเองอย่างคู่ ไตรฉัตร(ริว วชิรวิชญ์) กับ รีรี่(ออม กรณ์นภัส) จนคนดูวอนผู้จัดฯ “จ๋า ยศสินี” ทำภาคต่อของคู่นี้ ถือว่าเป็นละครที่ยิ่งดูยิ่งอบอุ่นฮีลใจ ทำให้ 2 ตอนจบทุบเรตติ้งสูงลิ่ว

“มาตาลดา Ep.20” คว้าเรตติ้ง Bangkok สูงสุดถึง 10.11 เรตติ้งในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ได้ไป 7.96 เรตติ้ง Nationwide พุ่งแรงถึง 5.10 ยอดดูสดออนไลน์ 1.41 ล้านคน ส่วน “มาตาลดา Ep.21 (ตอนจบ)” คว้าเรตติ้ง Nationwide สูงสุด 5.75 ส่วนเรตติ้ง Bangkok ทำลายสถิติได้ 12.10 เรตติ้ง 15+ BU ทำถึง 9.31 ยอดดูสดออนไลน์พุ่งสูง 1.8 ล้านคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus ได้ถึง 118 ล้านวิว เรตติ้งปังกระแสจึ้งขนาดนี้ งานมอบรางวัลใด ๆ ต้องเข้าแล้ว

ทันทีหลังละครจบพระนางของเรื่อง “เจมส์ จิรายุ” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ก็ขอขอบคุณแรงซัพพอร์ตของแฟน ๆ “มาตาลดา” สุดน่ารัก ที่ติดตามละครจนจบ “เจมส์ จิรายุ” เผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม มาตาลดา และทำให้เรื่องนี้เป็นปรากฏการณ์ที่ดีมาก ผมชื่นใจและดีใจมาก ๆ แต่อีกอย่างหนึ่งที่ผมแฮปปี้ คือก่อนละครจะออกอากาศ พวกเราในทีมเบื้องหลังลุ้นกันมากว่าละครแบบนี้จะถูกใจคนดูไหม แต่เป็นความโชคดีมากที่ถูกใจคนดู ได้ผลตอบรับมาอย่างดี ซึ่งทีมงานทุกคนและนักแสดงทำด้วยใจอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ชื่นใจในผลงานที่ทำไป คนดูก็ได้รับสิ่งดี ๆ มันลงตัวสุดเลย และถึงแม้ว่าละครจบลงไปแล้ว สำหรับผม มาตาลดา เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถย้อนกลับไปดูได้และเราอาจจะได้เห็นอีกมุมมองบางอย่างที่พลาดไปหรือต่างจากที่เราดูสดครับ”

ด้านสาว “เต้ย จรินทร์พร” เผยว่า “รู้สึกชื่นใจและดีใจกับทุกอย่างเลย มันเป็นปรากฏการณ์ที่ทำให้เราช็อคไปเรื่อย ๆ เพราะยอดคนดูเรตติ้งพุ่งขึ้นเกินที่เราคิดไว้เยอะมาก ในฐานะนักแสดง เราก็แสดงละครมาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้คือคอมพลีทการเป็นนักแสดงของเต้ยมาก เพราะว่าเรื่องนี้มีเรื่องราวที่รีเลทได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัย เรื่องครอบครัว การยอมรับในตัวเอง ทุก ๆ อย่าง ทุกคำสอนของพ่อเกรซหรือตัวละครอื่น ๆ ที่เรื่องนี้อยากส่งให้สังคม ทำให้เราสนใจและอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งสิ่งเหล่านี้ และแต่ละคำสอนมันแมตช์กับคนที่เขารู้สึกแบบนั้นพอดี เต้ยอยากให้แก๊งมาตาลดาเป็นฮีโร่ที่สามารถฮีลใจทุกคนได้ ถ้าคิดถึงเรื่องนี้ก็กลับไปดูย้อนหลังกันได้นะคะ”

ใครยังติดใจละคร “มาตาลดา” แล้วอยากจะดูย้อนหลังแบบเต็มอิ่ม ชมความฟินซ้ำอีกครั้ง ติดตามชมละคร “มาตาลดา” ย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชัน 3Plus และทาง Youtube : Ch3Thailand ได้เลยจ้า
คิวปิด “พร้อม-มาร์ค” แท็คทีม ดันหลัง “ฟ้อนด์” เอาชนะใจ “แปลน” ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” EP.4 เสาร์ที่ 19 สิงหาคม นี้
ยังคงได้พักเยียวยาใจที่หมดไฟกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 3 หนุ่ม “ท็อป” (นำแสดงโดย พร้อม-ราชภัทร) “กันต์” (นำแสดงโดย มาร์ค-ศิวัช) และ “ฟิล์ม” (นำแสดงโดย แปลน-รัฐวิทย์) ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” แต่ดูเหมือนว่าใน EP. 4 ตอน “บางครั้งความกลัว ก็ทำให้เรากล้า”จะได้กลิ่นความรักกุ๊กกิ๊ก เมื่ออยู่ๆ สาว “เบลล์” (ฟ้อนด์ BNK48) เกิดอยากได้ภาพตัวเองจากฝีมือตากล้องหมดไฟอย่าง ฟิล์ม แต่เพราะความกลัวบางอย่าง ทำให้ฟิล์มไม่กล้าถ่ายรูปคนอีก ถึงอย่างนั้นสาวเบลล์ก็ไม่ย่อท้อ กับการพิชิตใจฟิล์มให้ยอมถ่ายรูปตัวเองให้ได้ โดยมี ท็อป และ กันต์ เป็นคิวปิดแผงศรช่วย งานนี้ความรักจะก่อตัวหรือไม่ ต้องรอลุ้น!

ด้านเรื่องราวของคนเขื่อนก็เข้มข้นไม่แพ้กัน เมื่อฝนตกหนักตลอดคืน ทำให้ “พี่เตอร์” เจ้าหน้าที่กรมชลประทาน (นำแสดงโดย ว่าน-ธนกฤต) ต้องประจำการตรวจเช็คปริมาณน้ำที่อาคารควบคุมการบริหารจัดการน้ำ (SCADA) เขื่อนขุนด่านปราการชล ตลอดเวลา แต่ “ลุงเข้ม” (นำแสดงโดย “หนุ่ม-สันติสุข) เจ้าหน้าที่เก่าแก่ของกรมชลฯ ยังคงใช้วิธีตรวจสอบหน้างานด้วยตนเอง และดูเหมือนว่าความแตกต่างในเรื่องการทำงาน ทำให้ พี่เตอร์ กับ ลุงเข้ม ไม่ลงรอยกัน ซ้ำแล้วยังเกี่ยวโยงไปถึงหวานใจ “เจน” (นำแสดงโดย ฟาง-ธนันต์ธรญ์) ลูกสาวลุงเข้ม ที่ต้องการปลดล็อคบางสิ่งในใจ ทำให้เรื่องราวครั้งนี้เจนรู้ว่า “บางครั้งความกลัว ก็ทำให้เรากล้า” ได้เช่นกัน

มาร่วมลุ้นเปลี่ยนความกลัวให้เป็นความกล้าไปพร้อมๆ กันได้ในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮม สเตย์ครับ” ผลงานการผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 กด 30 และดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder และ Twitter : TV Thunder Series และติดตามชม EP.4 ตอน “บางครั้งความกลัว ก็ทำให้เรากล้า” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม นี้
“จาด้า” แชร์ประสบการณ์แกร่งนักวิ่งสายเทรลรันนิง “ต๊อบ-แตงโม” สุดทึ่งความอึด ใน “SPORTS LIFE” 22 ส.ค.นี้
2 พิธีกรคู่หู “ต๊อบ-วาทิต ตรีครุธพันธุ์ - แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ทึ่งสุด จาด้า อินโตร์เร แชร์ประสบการณ์วิ่ง ท้าความอึด ในรายการ SPORTS LIFE

นักแสดงสาวสวยตาคมจากช่อง 7HD “จาด้า อินโตร์เร” ทำเอา ต๊อบ – แตงโม 2 พิธีกรรายการ SPORTS LIFE ถึงกับร้องว้าว ทึ่งกับการเป็นสาวสายสปอร์ตนักวิ่งตัวยง ที่เห็นสวย ๆ แบบนี้ แต่กำลังอินกับการวิ่งทดสอบความอึดโดยเฉพาะการวิ่งเทรลผจญภัยบนพื้นที่ธรรมชาติ ที่ทั้งวิ่ง ปีนข้ามสิ่งกีดขวางสุดโหดมากมาย ซึ่งล่าสุดไปร่วมพิชิตความแกร่งจากสนาม Spartan Race Thailand 2023 งานนี้ “จาด้า” มาเปิดใจแชร์เรื่องราวสนุก ๆ จากการวิ่ง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักการออกกำลังกาย

โดย “จาด้า” เผยถึงกิจกรรมสุดโปรดนี้ว่า “เป็นคนชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย และชอบชาเลนจ์ตัวเองมาตลอด และครั้งนี้ที่ไปร่วมวิ่งผจญภัย วิ่งท้าความอึด ที่ไม่เพียงแค่มีแรงวิ่งแต่ต้องใช้ทักษะอื่น ๆ ร่วมไปกับการฟิตซ้อม ฝึกความอดทน และมีสติรับมือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การวางแผนการบริหารการใช้ร่างกายเพื่อผ่านฐานต่าง ๆ ที่ใช้ความสามารถรอบตัว ทั้งวิ่ง ลุย กระโดด สารพัด ในแต่ละฐานซึ่งค่อนข้างยาก แต่เราก็พยายามเก็บสะสมแต่ละฐานจนครบ แล้วได้เหรียญเป็นที่ระลึกพิเศษที่น้อยคนจะได้มาครอง นั่นก็คือเหรียญ Trifecta Weekend ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลเฉพาะคนที่แข่งขันทั้ง 3 ระยะให้จบภายในนัดเดียว ทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจมากค่ะที่เราทำได้

จาด้าขอชวนสายกีฬาที่เพิ่งเริ่มต้นหรือกำลังฝึกฝน มาติดตามชมรายการดี ๆ อย่าง “SPORTS LIFE” นะคะ เพราะอาจจะได้แนวทาง หรือไอเดียที่เป็นประโยชน์เพื่อสุขภาพ แล้วอาจเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ทุก ๆ คนได้ แค่เราหาให้เจอว่าเราชอบหรือสนใจอะไร เราจะเจอจุดมุ่งหมายและมีความสุขระหว่างทางที่เลือกไปด้วยกันค่ะ”

แชร์ความประทับใจในสนามให้ฟังแล้ว ต๊อบ – แตงโม ขอท้าจาด้าเล่นเกมถามปุ๊บตอบปั๊บ กับคำถามที่ไม่ได้อยู่ในสคริปต์ ต้องมาลุ้นกันว่าระหว่าง ”จาด้า” กับ สองพิธีกรสุดป่วนใครจะช็อตฟีลกว่ากัน และที่แฟน ๆ ห้ามพลาดเลย ยกให้ช่วง SPORTS CHECKLIST ที่จะได้เจอไอเทมติดตัวของสาวจาด้า กับอุปกรณ์เรียกสมาธิ จะคืออะไร ติดตามได้ในรายการ SPORTS LIFE วันอังคารที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 22.45 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD Sports (Facebook, IG, TikTok) และ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และเว็บไซต์ www.ch7.com
“บูม-กิตตน์ก้อง” สุดปลื้มเข้ารับรางวัล “ลูกกตัญญูกตเวทีประจำปี 2566” เปิดความรักต่อแม่เบื้องหลังของความสำเร็จ
  บูม-กิตตน์ก้อง สุดปลาบปลื้มใจ เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2566 จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2566

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์

พระเอกหนุ่มมากความสามารถจากช่อง 7HD บูม-กิตตน์ก้อง เปิดใจพร้อมรอยยิ้มแห่งความภูมิใจว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบครัวของผมมากครับ ภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2566” ขอขอบคุณทางสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่พิจารณามอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้ ผมขอส่งต่อความภูมิใจนี้ให้กับคุณแม่ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จต่าง ๆ คอยผลักดันและสนับสนุนทุกการเดินทางของบูมเสมอ คุณแม่ท่านจะเป็นสายซัปพอร์ตคอยให้กำลังใจ ดูแลเราทุกเรื่องตั้งแต่ตื่นนอนจนส่งเราเข้านอน เราเป็นคู่แม่ลูกที่ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเราแม่ลูกที่จะบอกรักกัน ด้วยการกอดหอมระหว่างแม่ลูก และสำหรับวันแม่ปีนี้บูมขอเป็นตัวแทนลูก ๆ อวยพรให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และอยู่กับลูก ๆ ไปนาน ๆ สุขสันต์วันแม่นะครับ”

สามารถติดตามข่าวสารและรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube : Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com
ทัวร์ลงยับ !! "มินนี่" ตกเป็นจำเลยสังคมโดนโลกโซเชียลแฉอมเงินล้าน โรงเรียนสุดฤทัย ในซีรีส์ Get Rich เปิด / โรงเรียน / ปล้น Ep.13
ไม่ว่าชีวิตเราจะเกิดอะไรขึ้น หากเรามีความเข้มแข็งทางจิตใจ เราจะผ่านทุกอย่างไปได้ เพราะถ้าใจของเรามีความเข้มแข็งพอก็จะมีความสามารถในการจัดการกับความเครียด แรงกดดัน และ ความท้าทายต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในครั้งนี้ Viu Original “GET RICH เปิด / โรงเรียน / ปล้น ได้ส่งโจทย์พิสูจน์ความเข้มแข็งจิตใจและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับ โรส แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบให้พร้อมรับแรงกระแทรกที่ โรส (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร) เองก็ไม่ทันตั้งตัวกับทัวร์โซเชียลที่ต่อคิวกับกันลงกระหน่ำ โรส มารัวๆ เหตุเพราะเงินล้านของโรงเรียนสุดฤทัยหายไป ??? เป็นจังหวะเดียวที่ พ่อของโรส ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลมีค่าใช่จ่ายมหาศาล แต่มีผู้ใจบุญชำระยอดค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ทำให้นักเรียนสุดฤทัยเกิดเหตุข้อข้องใจหรือเงินล้านที่หายไป ?? หรือจะถูก โรส นั่นแหละ !!! อมไปใช้ในการส่วนตัว

ในวันรุ่งขึ้น โรส ไปไขตู้รับแจ้งปัญหาของนักเรียนตามปกติ ใน Ep.13 แต่เธอกลับพบภาพมีมที่หาว่า โรส เป็นคนขโมยเงินล้านไป ในขณะเดียว โรส ถูกเพื่อนนักเรียนถ่ายคลิปและหัวเราะเยาะ โรส จึงวิ่งตามสองคนนั้นจนไปเจอว่า มิกิ เป็นคนทำสิ่งนี้เธอหัวเราะอย่างสะใจ ในขณะที่ โรส เลือดขึ้นหน้า พุ่งไปหา มิกิ ทั้งคู่เถียงกันจนเกือบจะลงไม้ลงมือแต่มีเพื่อนห้ามไว้ก่อน แต่ มิกิ ไม่หยุด ยิ่งโวยวาย ตะโกนประกาศว่ามีหลักฐานว่า โรส เป็นคนขโมยเงินไปคือภาพใบเสร็จค่าผ่าตัดพ่อ โรส แม้ เซิร์ฟ (ตน ต้นหน ตันติเวชกุล ) และลิลลี่ (เรย์ เวณิตา ลอยวัฒนกุล) จะพยายามบอกให้ มิกิ หยุด แต่เหตุการณ์ก็ดูเหมือนจะบานปลายไปกันใหญ่ ……

หลังจากเหตุการณ์นั้น โรส มั่นใจทันทีว่าเป็น บู (นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์) แน่ที่เอาตัวเองออกมาแฉ เพราะ บู แอบเข้าไปในห้อง โรส และเจอเอกสารบางอย่างเกี่ยวกับการรักษา พ่อของโรส … ??? วันเวลายังคงผ่านไปโดยที่ โรส ยังตกเป็นจำเลยของสังคม ??? แล้วเงินล้านของโรงเรียนที่หายไป โรส เอาไปจริงหรือไม่ เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้คำว่า “เพื่อน” ของแก๊งค์ Bad Kids จะเป็นอย่างไร ??? ติดตามรับชมพร้อมกันวัน พุธ ที่ 16 สิงหาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ : VIU Application และ https://www.viu.com/
“เฌอปรางBNK48” ชวนดูตอนจบ“บุษบาลุยไฟ” เข้นข้น ดีต่อใจ แฝงไปด้วยความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์
เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วเจ้าค่ะ สำหรับละครอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “บุษบาลุยไฟ” จากค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ออกอากาศทางไทยพีบีเอส หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคมานานับประการตั้งแต่เด็กยันแก่ ผ่านร้อนผ่านหนาวบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มาก็มาก แต่ก่อนจะไปลุ้นบทสรุปในตอนสุดท้าย เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48) ผู้รับบทลำจวน ตัวเอกของเรื่อง ขอเป็นตัวแทนชวนแฟนๆติดตามตอนจบของเรื่องว่า

“ขอบคุณแฟนๆนะคะที่ติดตามชมละครบุษบาลุยไฟ มาตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ ซึ่งก็ใกล้จะจบแล้ว จะบอกว่าเรื่องนี้ยอมรับว่าเหนื่อยมากๆ แต่ก็มีความสุขและภูมิใจที่สุดที่ได้ร่วมกับทีมงานนักแสดงทุกคนในการช่วยกันถ่ายทอดผลงานชิ้นสำคัญ ผ่านเรื่องราวของตัวละครต่างๆในเรื่องบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ได้อย่างหน้าติดตามและสมจริงทุกรายละเอียดที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำได้ บนข้อจำกัดต่างๆที่ทีมเราพบเจอ แต่พอได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากผู้ชม และเพื่อนร่วมอาชีพ พี่น้องในวงการที่หลายๆท่านเข้ามาชื่นชมทั้งกับตัวเรา หรือกับพ่ออี๊ด สุประวัติ ผู้กำกับ และพี่แอ๊น ปราณประมูล ผู้ประพันธ์ ไปจนถึงทีมงานนักแสดงทุกคน ที่พวกเราต่างนำความภูมิใจนี้มาเล่าสู่กันฟังเสมอ รวมทั้งยอดคนดูที่เพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ของไทยพีบีเอส กระแสโซเชียลต่างๆ ก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ขอบคุณจริงๆที่ทุกคนชอบผลงานของพวกเรา สำหรับในตอนจบ อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะๆ เพราะเชื่อว่าทุกคนจะได้อะไรจากละครเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย เติมเต็มได้ทุกมิติทั้งในเรื่องความละมุนของอารมณ์ แง่คิดการดำเนินชีวิต รวมไปถึงเกร็ดประวัติศาสตร์ที่สอดแทรกในเนื้อเรื่องได้อย่างแนบเนียนมาโดยตลอด ก็อยากให้ละครเรื่องนี้เป็นกำลังใจให้กับคนที่มีความฝันไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชายหรือเพศใดๆก็ตามให้กล้าที่จะทำตามความฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะเจออุปสรรคใดๆก็ตาม ถ้าเรามุ่งมั่นสักวันก็จะเป็นของเรา ฝากติดตามตอนจบของละคร บุษบาลุยไฟ ด้วยนะคะ”
"อาโป ณัฐวิญญ์" ทำการบ้านอย่างหนักกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบสุดขั้ว ในภาพยนตร์ "แมนสรวง"
หลายคนรู้จัก อาโป-ณัฐวิญญ์ จากซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) กันมาแล้ว รวมถึงผลงานการแสดงอื่น ๆ ที่ผ่านมา เชื่อว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่ในภาพยนตร์แมนสรวงเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนลืมทุกบทบาทที่เคยผ่านมา เพราะในภาพยนตร์เรื่องนี้อาโปทุ่มเทในทุกมิติการแสดง เรียกได้ว่าใส่ความตั้งใจในทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อรับบทเป็น เขม นายรำผู้ทำทุกอย่างเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตัวเอง โดยในคาแร็คเตอร์นี้ เขมจะเป็นคนซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเอง ตรง ๆ ไม่ซับซ้อน แต่สิ่งที่ทำให้ อาโป ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างหนักไม่ใช่แค่เรื่องของการแสดงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ซึ่งตัวอาโปได้เล่าถึงการเตรียมตัวในครั้งนี้ว่า “ข้อแรก คือฝึกรำที่มันไม่ง่ายเลย เพราะทุกอย่างต้องถูกต้อง สวยงามในทุกท่วงท่า โดยโปต้องฝึกหนักตั้งแต่ขั้นตอนแรกเป็นระยะเวลากว่า 7 เดือน ข้อสอง คือการลดน้ำหนักซึ่งจริงๆ แล้วหลายคนอาจจะไม่ทราบว่าคนโบราณในยุคนั้นไม่ได้มีกล้ามเนื้อที่สวยงามอย่างที่คนในปัจจุบันนี้มี อาจจะด้วยเราไม่ได้มีการศึกษาในเรื่องสรีระมากเท่าในปัจจุบันในการปั้นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ และยิ่งกับบทนายรำที่ต้องที่ความอ่อนช้อยด้วยแล้ว ทำให้อาโปต้องลีนกล้ามเนื้อเพื่อให้เข้าถึงบทบาทได้มากที่สุด เราศึกษาเชิงลึกกันหนักมากจริงๆ และอยากทำมันออกมาให้สมจริงที่สุด ข้อสาม คือความพยายามในการอ่านเรื่องราวที่หลากหลายเกี่ยวกับยุคปลายรัชกาลที่ 3 ให้มากที่สุด ยุคนั้นสภาพแวดล้อมสังคมเขาเป็นยังไงนะ ในแต่ละวันเขาใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง แล้วเราก็ลองจินตนาการต่อไปว่าถ้าเกิดว่ามีชีวิตแบบนี้ จะใช้ชีวิตแบบไหนสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมในทุกมิติรอบด้านก่อนที่จะถ่าย ซึ่งเรื่องที่ยากที่สุดก็จะเป็นในแง่ของบท เราต้องหาความต้องการของตัวละครว่าเราต้องทำยังไงบ้างเพื่อที่จะไปถึงบทที่เราต้องแสดงออกมา นี่แหละคือความยาก แล้วบวกกับภาษาที่พูดมันก็ยาก มีข้อจำกัดในหลายอย่าง คือมันอิมโพรไวท์ได้ยากมาก มันเหมือนกับว่าทุกฝ่ายต้องทำการบ้านของตัวเองมาให้พร้อมที่สุดก่อนถ่าย”

ครูจูน ผู้ฝึกสอนรำ เผยว่า “สิ่งหนึ่งที่พบในตัวโปคือโปมีความพยายามมาก ในการฝึกเราจะฝึกเหมือนคนอื่นๆ ทั่วไปคือฝึกเฉพาะสิ่งที่เขาจะใช้ แต่อย่างโปเวลาที่เขาว่างเขาจะมาเก็บรำในทุกท่วงท่า ต่อให้ท่านั้นๆจะไม่ได้ถูกใช้ในหนังก็ตาม เขาไม่ได้ฝึกพื้นฐานเพลงช้าเท่านั้นแต่เขารู้แม้กระทั่งแม่ท่ารวมถึงวิธีการฝึกหัดขั้นพื้นฐาน นาฏยศัพท์เบื้องต้น และที่ครูค่อนข้างเซอร์ไพรส์คือเค้ารู้ถึงกระบวนท่ารำที่ถูกต้องและสวยงาม มีความอดทนสูงมาก โปเก่งมีความตั้งใจจริงสิ่งรี้ทำให้ต่อท่าอะไรไปเขารับก็ได้หมด สิ่งที่เห็นในหนังบอกได้เลยว่าตัวจริงเสียงจริงไม่มีแสตนอิน ณ วันนี้ถ้าให้ครูประเมิณครูให้ 99.99% ค่ะ ”

ภาพยนตร์ แมนสรวง นำแสดงโดย อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ , มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง , ต๋อง - ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา , บาส-อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์ , อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ , ตั้ว-ประดิษฐ ประสาททอง , สายฟ้า ตันธนา และ ชาติชาย เกษนัส ผลงานการกำกับ ปอนด์ กฤษดา , ผศ.ดร.พันพัสสา ธูปเทียน, ชาติชาย เกษนัส เตรียมค้นหาความจริงภายใต้ดินแดนลึกลับที่ชื่อแมนสรวงนี้ได้ในวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์
"วุ้นเส้น" ยอมตายแทน "พุฒ" ปิดฉากรักในความทรงจำ!?
เรื่องราวกำลังเข้มข้น แม้จะออกอากาศไปเพียงสัปดาห์แรก แต่ต้องบอกว่าเรื่องราวสนุกให้ลุ้นตลอด หนุ่มพุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน รับบทเป็น “ปวีร์” ก็ต้องมาเสียความทรงจำไปอีก กลายมาเป็นลูกชาวเล ที่มีชื่อว่า “ทะเล” อีกทั้งกำลังมีความรักครั้งใหม่ที่สวยงามกับ “ยา” รับบทโดย สาววุ้นเส้น - วิริฒพา ภักดีประสงค์ ยิ่งนานวันความทรงจำ และภาพความรักของ ปวีร์ กับ “ดาวิกา” แสดงโดย ปุ๊กลุ๊ก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ก็ค่อยๆ ชัดเจนมาก ซึ่งภาพดาวิกาชัดเจนขึ้นเท่าใด ความรักของ ทะเล กับ ยา ก็ลดลงไปเท่านั้น โดยในคืนบูชาพระจันทร์ประจำปีบนเกาะ ยา พยายามจะอธิษฐานขอให้ความรักของเธอกับทะเลคงอยู่ ระหว่างทางกลับบ้านคืนนั้น จู่ๆ อริเก่าก็มาดักทำลายทั้งสอง ทะเล ถูกไม้ฟาดเข้าที่หัวเต็มแรง! และทะเลก็ยังสู้จนแทบจะไม่ไหว ยาทนไม่ได้ตัดสินใจยอมทุกอย่าง ถึงขั้นเอาตัวเองมาบังกระสุนจนถูกยิงแทน ยาตกไปในทะเลและหายไปต่อหน้าต่อตาเขา งานนี้ยอมตายเพื่อคนรักจริงๆ

ฉากนี้ต้องบอกว่าโหดมาก เพราะการถ่ายทำลากยาวจนเกือบจะเช้ากันไปเลยทีเดียว แถมยังต้องสู้กับลมทะเลที่แสนจะเย็น ทั้งพุฒและวุ้นเส้นก็สู้ตายสุดๆ เพราะเตรียมใจมาแล้วว่าต้องทั้งบู๊ แอ๊คชั่น เริ่มต้นคัทแรกก็ฟาดไปสองทุ่มกว่า พุฒมาซ้อมคิวบู๊เบาๆ แต่บู๊ครั้งนี้ก็ไม่ง่าย เพราะต้องสู้กันในทางที่แคบ จึงต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ เผลอไม่ได้ อาจจะได้ตกน้ำก่อนเวลาอันควร ซ้อมไป มองหลังไป เพราะกลัวตกน้ำ งานนี้ทีมงานก็เซฟตี้เป็นอย่างดี คอยดูไม่ให้มีเกิดการผิดพลาด จนผ่านซีนยากๆ อย่าง คัทบู๊ก็เที่ยงคืนกว่าแล้ว ดึกแค่ไหน ตาจะปิดเท่าไรก็ตื่นสู้อยู่ดี เพราะวันนั้นลมแรงมาก อากาศทะเลหน้าหนาวก็จะเย็นเป็นพิเศษ บู๊วอร์มร่างกายให้ร้อนๆ ก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด

เป็นอีกฉากสำคัญที่จะมาล้นว่าความทรงจำของ “ปวีร์” จะกลับหรือไม่ไหม แล้วความรักของ “ยา” ที่มีต่อ “ทะเล” จะกลายเป็นความทรงจำตลอดไปหรือเปล่า ติดตามฉากนี้ในละคร “ปาฎิหารย์รัก” คืนวันพฤหัสบดีที่ 17สิงหาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
ปักหมุดรอ เตรียมก้าวข้ามขีดจำกัดสู่ฝัน ใน “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” 9 เดือน 9 นี้ มาแน่!!
แฟนๆ ปักหมุดรอ เตรียมมาก้าวข้ามขีดจำกัดสู่ความฝัน วันที่ 9 เดือน 9 ในละคร “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” ทางช่องวัน31 กับเรื่องราวดราม่าครอบครัวที่มาครบทุกอรรถรส เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ของเหล่าตัวตึงทั้งรุ่นใหญ่และเจนใหม่ ที่ต้องฝ่าฝันกับบททดสอบอันหลากหลาย บนเส้นทางสู่ความฝัน จนหลายคนอาจต้องปาดน้ำตา หรือ เผลอยิ้มไปกับบทบาทของพวกเขา การันตีความสนุก จัดเต็ม ครบทุกอรรถรส

โดย 2 ผู้กำกับมือดี ที่พร้อมขยี้ทุกอารมณ์ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ นำแสดงโดย บอส-บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา, ไดร์ม่อน-ณรกร ณิชกุลธนโชติ, เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล เสริมทัพด้วย ปลื้ม-ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา, ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล, ตั้งต้น-จิณภพ ปรารถนาสันติ, ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ, ผิงผิง-สรวีย์ ธนพูนหิรัญ, โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์, บูม-ฐานัตถ์ จิรรัชชกิจ, อู๋-ธงชัย วังศิริไพศาล, บูม-สหรัฐ เทียมปาน, ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ที่จะมาประชันฝีมือจัดเต็ม อาทิ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน, ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ ฯลฯ

บนเส้นทางสู่ฝัน ที่ต้องฝ่าฝันบททดสอบอันหลากหลาย เพื่อจุดหมายของชีวิตครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ตามลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาทั้งหมดได้ในละคร “Across the Sky ลัดฟ้า ล่าฝัน” เริ่มตอนแรกวันที่ 9 เดือน 9 ทางช่องวัน31 #ACROSSTHESKYลัดฟ้าล่าฝัน
“ไบร์ท” ปณิธานแรงกล้า เดินหน้าขอ “เอสเธอร์” แต่งงาน
ดูทรงแล้ว เส้นทางรักของ คู่พระนาง “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ในละครโรแมนติก แฟนตาซี “ดวงใจจอมกระบี่” ทาง ช่องวัน31 คงจะยุ่งอีรุงตุงนังน่าดู เพราะสัปดาห์ก่อน เล่นเปิดตัวอีกหนึ่งสาวสวย แม่นาง “หลี่ลี่” (เพตี้-เฌอลินญ์ ชูวิริยะสิทธิ์) คู่หมั้นของ จอมยุทธ์ “หวังอี้เทียน” (ไบร์ท) ในโลกยุทธภพ ที่เฝ้ารอการกลับมาแต่งงาน โดยหารู้ไม่ว่า ที่โลกปัจจุบัน หนุ่มไบร์ท เทใจหมดหน้าตักให้ สาว เอสเธอร์ (นลิน) ไปหมดแล้ว เพราะทั้งคู่ ผ่านความเป็น ความตายมาด้วยกัน นับครั้งไม่ถ้วน ถึงเวลาที่ไบร์ทต้องออกโรงปกป้องเอสเธอร์ ด้วยการขอแต่งงาน เพราะหวังจะอยู่เคียงข้าง และปกป้องเอสเธอร์ด้วยชีวิต ปณิธานหนุ่มไบร์ทแรงกล้าขนาดนี้ งานนี้ สหายคู่คิด อย่าง “ฉีเซิน” ที่รับบทโดย “เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” จะทำอย่างไร เมื่อเล่นประกาศกร้าว เอาหัวเป็นประกันต่อเหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายว่า ไบร์ทจะกลับมาที่โลกยุทธภพแน่นอน และการแต่งงานที่ ไบร์ท และเอสเธอร์ ต่างวาดฝันเอาไว้ จะได้เกิดขึ้นจริงหรือไม่ ตามลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
หมัดต่อหมัด "แพนเค้ก" แท็คทีม "แบงค์" วางกลยุทธ์ ปะทะเดือด "ป๊อก" ช่วงชิงอำนาจ "สงครามเงิน"
อีกหนึ่งละครแบบสับแบบใหม่ ที่ลุ้นระทึกทุกอีพี สำหรับละครดราม่าเข้มข้นเสียดสีสังคม "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่กล้าแปลกและแตกต่าง ด้วยตัวบทละคร ได้นักเขียนมือดี "อภิวัฒน์ เล่าสกุล" เจ้าของรางวัลการันตีมากมาย ปรุงแต่งรสชาติละครให้ออกมาลุ้นระทึก คาดเดาไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว จนกลายเป็นมีมและไวรัลฮิตแชร์ฉากเด็ดการฟาดฟันของตัวแม่นักแสดงมันส์หยุดติ่งเต็มโซเชียล

งานนี้ลุ้นกันต่อกับศึกชิงอำนาจการรับช่วงต่อของ "เลิศวรากรุ๊ป" แม่ทัพใหญ่ "คุณนายอังกาบ" จะส่งต่อธุรกิจทั้งหมดให้ลูกคนไหนในตระกูลได้ไปบริหาร ท่ามกลางความอิจฉาริษยาของลูกๆที่อยากได้อยากมี ซึ่งคนที่เป็นเต็งจ๋าในการรับช่วงต่อคงหนีไม่พ้น "อะคร้าว" (แจ็บ เพ็ญเพชร) แต่เส้นทางกลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบต้องผ่านบททดสอบสุดหินจากผู้เป็นแม่ ณ จุดนี้ "เอริน" (แพนเค้ก เขมนิจ) ต้องงัดทุกกลยุทธ์คุมเกมทุกสิ่งเพื่อสู้กับสงครามในครั้งนี้ให้สามีเป็นผู้ชนะ โดยมี "พันธุม" (แบงค์ อาทิตย์) หัวหน้าประชาสัมพันธ์คนใหม่ของบริษัท อาสาเป็นมือขวาขอเป็นตัวช่วยในครั้งนี้ ที่สำคัญศึกรอบด้านยังต้องมารับมือกับทายาทปากแจ๋ว "กานตา" (ป๊อก ปิยธิดา) ที่พร้อมรบและคอยขัดขว้างทุกวิธีทางเพื่อขึ้นเป็นใหญ่ในเลิศวรากรุ๊ปเช่นกัน ทำเอาบรรยากาศการงานแถลงข่าวแต่งตั้งผู้สืบทอดทายาทคนใหม่ร้อนระอุสุดๆ
สาวกหนังไทยห้ามพลาด! ร่วมโหวตหนังคว้ารางวัล “ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม” ในสุพรรณหงส์ครั้งที่ 31 ซีซั่น เชนจ์”
หลังจากปีที่แล้วงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ได้เปิดตัวรางวัลสาขาใหม่อย่าง “Most Popular Thai Film” (ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม) ซึ่งเป็นรางวัลที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปในทุกสาขาอาชีพได้ร่วมโหวตภาพยนตร์ที่ตัวเองชื่นชอบ ปรากฏว่ากระแสของรางวัลดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดก็ดีเกินคาด ภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” นำแสดงโดย ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธาวิน โอภาสเอี่ยมขจร กวาดคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้เข้าร่วมโหวตกว่า 300,000 สิทธิ์

ล่าสุดใน “งานแถลงข่าวงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 31...Season Change” (ซีซั่น เชนจ์) นอกจากทาง สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) และ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด (ทรูโฟร์ยู ช่อง 24) ได้เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 17 สาขาในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ครั้งที่ 31 ประจำปี 2565 แล้ว ยังเปิดรายชื่อภาพยนตร์ 45 เรื่องที่ลงสนามเข้าชิงคะแนนโหวตจากผู้ชมในรางวัล “Most Popular Thai Film “ภาพยนตร์ไทยยอดนิยมประจำปี 2565” ได้แก่ บอกโลกให้รู้ว่า กูรักมึง จาก ฟิล์มกูรู , วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ จาก จีดีเอช ห้าห้าเก้า, ภาพหวาด จาก ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, ไทบ้านเดอะซีรีส์..หมอปลาวาฬ จาก ไทบ้าน สตูดิโอ, พี่นาค3 จาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น,เทอมสองสยองขวัญ จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, แดง พระโขนง จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ จาก จีดีเอช ห้าห้าเก้า, กล้องติดตาย จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, บักแตงโม จาก พระนครฟิล์ม

บั้งไฟสไลเดอร์ จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, ผ้าผีบอก จาก อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์, ทวงคืน จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, บูชา จาก ไดเวอร์ชั่น, บุพเพสันนิวาส 2 จาก จีดีเอช ห้าเก้าเก้า, ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม, ใจฟูสตอรี่ จาก ไท เมเจอร์ และ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์, บึงกาฬ จาก ทองคำ ฟิล์ม, เสียง (ไม่) เงียบ 2022 จาก สมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ, อาชญาเกม จาก กันตนา กรุ๊ป, คืนหมีฆ่า จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม, เลิฟเลย 101 จาก เอสเอสเจ เอนเตอร์เทนเม้นท์, มายาพิศวง จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, แอน จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, ท่าแร่ ยูไนเต็ด จาก ลิตเติ้ล เฮ้าส์ ฟิล์มส และ สินบรรลือทรัพย์, มาย เทมโป้ น้องพี่ ดนตรี+เพื่อน จาก ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ และ สตูดิโอ คำม่วน, รักจังวะ..ผิดจังหวะ จาก จีดีเอช ห้าห้าเก้า, เดอะ ชีส ซิสเตอร์ส จาก อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์, บัวผันฟันยับ จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, โขนภาพยนตร์ หนุมาน จาก สหศีนิมา

บลู อะเกน จาก ตัดอยู่, Groovinman และ วัน คูล โปรดักชั่น, สกาล่า ที่ระลึกรอบสุดท้าย จาก สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ, เวลา Anatomy of Time จาก ไดเวอร์ชั่น, ดุริยางค์มรณะ จาก Titania Pictures และ Commercial Films Siam, ร้านของเก่า จาก เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด และ NoonTalk Media, ชั้นหนึ่ง จาก Dream Sequenze Production, ใจจำลอง จาก ไดเวอร์ชั่น, ศรี-เมือง-ใหม่ จาก จุ๊ ซอย จ้ำ เอ็นเตอร์เทนเม้น,

18 ปี ความทรงจำ ความฝัน ความรุนแรง จาก Young Filmmakers of Thailand, ๑๐๐ ขา จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม, วัยอลวน 5 จาก เอ็ม พิคเจอร์ส, เพลงนี้พ่อเคยร้อง จาก Wildtype,Documentary Club และ Kyoto Experiment, เฟื่อน จาก ฮีตฮอย ฟิล์ม, มนต์รักวัวชน จาก เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ และ หรอยจังจ้าว จาก ห้าสี่สามสอง แอ็คชั่นส์

สำหรับวิธีการโหวตรางวัลพิเศษ “Most Popular Thai Film” นั้น ทุกคนสามารถโหวต ณ จุดสแกนคิวอาร์โค้ดที่มีปฏิมากรรมสุพรรณหงส์ตั้งกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ 8 แห่ง ได้แก่ พารากอนซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์รัชโยธิน, เมกา ซีนีเพล็กซ์ เมกา บางนา, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่นไอส์แลนด์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต, เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิล์ด และ เอสเอฟ เซ็นทรัล พระราม 9 หรือโหวตง่าย ๆ ผ่านลิงค์ https://mpcsuphannahongse.com/ และจุดที่ตั้งปตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ เวลา 24.00 น. เท่านั้น โดย 1 โหวต เท่ากับ 1 สิทธิ์ และเตรียมนับถอยหลังว่าภาพยนตร์เรื่องไหนในปี 2565 จะคว้ารางวัลงานประกาศสุพรรณหงส์ไปครองสำเร็จได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล “สุพรรณหงส์” ครั้งที่ 31 ผ่านทางสถานีหลัก ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ช่องทรูอินไซต์ (ช่อง 335, 113, 38) และชมออนไลน์ทาง TrueVisions NOW รวมถึงแอปพลิเคชั่นส์ ทรูไอดี
ผู้จัดฯ “เมย์ ปทิดา” คายตะขาบ “ตูน พิมพ์ปวีณ์” คนดูอินจัด รถทัวร์ลงยับ! แจ้งเกิด “นางร้าย” สมใจ
ร้ายได้ใจแจ้งเกิดตำแหน่งนางร้ายมือใหม่หัดขับไปตามระเบียบ สำหรับสาวไซส์มินิหน้าหวาน “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” ที่อัพสกิลมารับบทร้ายเต็ม ๆ ครั้งแรก ลงละครพีเรียดดราม่า “กรงดอกสร้อย” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ นางร้ายในตำนาน “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” ตีบทแตกกระจุยสมกับบทบาท “สร้อยฟ้า” ลูกคุณหนูสายเหวี่ยง ที่รักกันแบบพี่น้อง “กาสะลอง-ซ้องปีบ” ด่าเป็นด่าตบเป็นตบกับ สร้อยอินทนิล(ญดา นริลญา) น้องสาวต่างมารดา จนแฟนละครตาค้างหน้าจอทีวี เปิดวาร์ปตามไปคอมเมนต์อวยยศตัวละครนี้กันเพียบ

งานนี้ต้องยกเครดิตให้ผู้จัดคนเก่ง “แม่เมย์” ที่ตั้งใจปลุกปั้น ถ่ายทอดวิชามาร คายตะขาบนางร้ายละครหลังข่าวให้ “สาวตูน” ออกมาสมบทบาท จนคนดูเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง สอบผ่านฉลุยกับการพลิกบทบาทมารับบทร้ายครั้งแรก ด้านนางร้ายสายหวานป้ายแดง “ตูน พิมพ์ปวีณ์” เม้าท์มอยถึงความยากและกระแสความฮอตของละคร “กรงดอกสร้อย” ไว้ว่า

“เตรียมใจไว้ล่วงหน้าแล้ว ว่าละครออนแอร์รถทัวร์ กฐินผ้าป่าต้องลงแน่นอน แล้วก็โดนจริง ๆ ค่ะ (ยิ้มหวาน) แฟนละครอินมาก ก็มีคอมเมนต์มาด่าสร้อยฟ้า เกลียดบ้าง แรดมาก (หัวเราะ) แต่จะเป็นแนวน่ารัก ๆ มากกว่า ก็ขอบคุณทุกกระแสที่ทุกคนให้การตอบรับที่ดีมาก คนด่าแสดงว่าคนดูชอบ ต้องยกเครดิตให้พี่เมย์เลย พี่เมย์สอนตูนเยอะมาก คายตะขาบนางร้ายให้เลย มันต้องใช้พลังเยอะมากกับการเล่นร้าย สีหน้า แววตา และอินเนอร์ โดยเฉพาะเวลากรี๊ดเป็นอะไรที่ยากมาก ๆ พี่เมย์ก็สอนกรี๊ด รับส่งกันไปมา เล่นให้ดูว่าเราต้องกรี๊ดแบบใช้ทั้งร่างกาย ใช้ทั้งตัวในการสื่อสาร มีให้วิ่งรอบกองละคร เดินตะโกนไปมา เพื่อให้เรามีพลังมีเอนเนอร์จี จริตการยั่ว การอ่อยผู้ชาย คือสอนเทคนิคหมด ตูนก็ทุ่มสุดตัวต้องขอบคุณพี่เมย์มาก ๆ ที่เป็นครูให้ตูน ถ่ายทอดบทสร้อยฟ้าออกมาแล้วคนดูเกลียดตัวละครนี้มาก ๆ ”

ฝั่งผู้จัดฯ “เมย์ ปทิดา” ก็พูดถึงลูกศิษย์คนนี้ว่า “ต้องบอกว่าน้องตูนเหมาะกับคาแรคเตอร์ตัวนี้มาก ดูภายนอกหวานน่ารักสดใส แต่ซ่อนความร้ายไว้ข้างใน ฉนั้นเราเลยต้องจับน้องมาพูดคุยกันเยอะค่ะ เพราะน้องตูนยังไม่เคยเล่นร้าย เรื่องนี้เป็นร้ายแรก ร้ายเข้มข้น จริงจัง ก็ต้องมาพบปะพูดคุยกันเยอะ เพราะน้องไม่มีประสบการณ์การเล่นร้ายมาก่อน มันยากมากเลยนะ ต้องเทรนค่อนข้างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำเสียง คำพูด อินเนอร์ทุกอย่าง น้องก็ตั้งใจมากสำหรับคาแรคเตอร์นี้ เราเองก็ดีใจไปกับน้องที่คนดูชอบอินหนักจนมีฟีดแบคออกมาดีขนาดนี้ เพราะสำหรับเมย์น้องมาจากศูนย์ได้ขนาดนี้ก็แฮปปี้ เพราะตัวเขาเองจริง ๆ จะเป็นคนนิ่ง เรียบร้อย พูดเนิบ ๆ ก็อยากให้คนดูได้เห็นพัฒนาการของตัวละครนี้ต่อไปนะคะ”
ไม่หวั่นคนดูหมั่นไส้ “วาโย – ภีรวัฒน์” เล่นบท “ไตเติ้ล” จอมเสี้ยมนัมเบอร์วัน ในซีรีส์ “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง”
ทำเอาคนดูหมั่นไส้ไม่น้อยสำหรับ วาโย – ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ หรือ “ไตเติ้ล” ในซีรีส์เรื่อง “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 ที่สร้างความปั่นปวนชวนหัวจะปวดในความหล่อร้ายลึกจอมเสี้ยมคนนี้ เรียกว่าจากกระแสต่างๆ ที่แฟนๆ คอมเมนต์ในโลกโซเชียลก็ทำเอาหนุ่มวาโยหายเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่วาโยตั้งใจและทุ่มเทมากๆ เพื่อสวมวิญญาณเป็นหนุ่มหล่อเหลี่ยมจัดเพิ่มอรรถรสให้ซีรีส์มีสีสันและเติมความสนุกแบบครบรสเพื่อคนดูได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์

โดย วาโย เผยถึงว่า “ขอบคุณทุกกระแสตอบรับและคอมเมนต์ที่มีเข้ามารเรื่อยๆ ผมก็อ่านตลอดนะ ดีใจที่ทุกคนพูดถึง เพราะบทของไตเติ้ลเขาก็เจ้าเล่ห์เพทุบายจอมวางแผนสุดๆ อย่างที่เห็นแหละครับเรื่องนี้ผมเล่นกับอารมณ์ตัวเองเยอะมาก จะมีเกือบทุกซีนเลยที่ผมไปแอบตามเขาไปทุกที่ เผือกทุกเวลา (หัวเราะ) ด้วยความหึงหวงเขาแหละ อย่างเวลาอยู่ต่อหน้าปัณณ์กับอชิต์เขาก็จะทำเหมือนปกติ แต่พอหันไปหาปัณณ์จังๆ ก็ทำให้รู้เลยว่า ไม่ชอบ พอหันกลับมาหาอชิต์ก็สวิชต์อารมณ์เป็น โอเค เราโอเคสบายมาก ตีสองหน้าอะไรประมาณนี้ ร้ายแต่ไม่ร้ายลึกมากนะครับ (หัวเราะร่วน) แต่เขาก็จะมีมุมที่ทำตามหัวใจตัวเองที่ผมรู้สึกว่าเป็นซีนที่ประทับใจนะ เป็นตอนที่เขาพยายามใกล้ชิดกับอชิต์ให้ได้มากที่สุดตอนอยู่ญี่ปุ่นทั้งเรื่องคือแทบไมได้ใกล้ชิดเลย พอมีจังหวะนิดหนึ่งก็เลยใช้จังหวะนั้นเป็นซีนที่เขาป่วยแล้วเราไปดูแลเขาซึ่งจะเป็นยังไงต้องไปดู เบื้องหลังการถ่ายที่ญี่ปุ่นก็สนุกมาก หนาวมากด้วยหนาวจนพูดไม่ชัด พูดไม่ได้แข็ง วอร์มหน้าก่อนที่จะพูด ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผมได้เรียนรู้ไปเรื่อยๆ เริ่มผ่อนคลายมากขึ้นไม่กดดันเท่าเรื่องแรกๆ เพราะเพื่อนรวมงานก็รุ่นเดียวกันมีการเวิร์คช้อปด้วยกันมาพอสมควร พอทำงานจริงๆ ก็เลยทำงานง่ายขึ้น ความกดดันก็น้อยลงพอเข้าฉากผู้กำกับพี่เดวิดก็มาแนะนำว่าควรทำแบบนี้นะอันไหนเพิ่มอันไหนลด พี่ไก่มีมาแนะนำเรื่องของแอ็คติ้ง แนะนำการพูดการออกเสียง แนวทางการทำงาน ทุกครั้งที่เราออกกองพี่ไก่จะมาช่วยดูแลเรื่องเสื้อผ้าใส่ใจทุกอย่างละเอียดมาก หรือแม้กระทั่งไม่ใช่เรื่องในฉากพี่ไก่ก็ดูแลดีมาก อย่างเรื่องที่ผมไม่ได้ใส่ฮีทเทคไปพี่ไก่ก็แนะนำบอกดูแลให้ใส่ ก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ได้ดูทุกตอนรับชมความสนุกลุ้นไปกับแผนการความปั่นปวนของตัวละครไตเติ้ล เขาจะเสี้ยมหรือวางแผนขัดขวางปัณณ์กับอชิต์อะไรอีกต้องไปดู ยังไงผมก็ฝากตัวละครไตเติ้ลด้วยนะครับ ถึงจะร้ายลึกแค่ไหนแต่ตัวจริงน่ารักนะครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นฉากสวยแน่นอน”

“จตุรงค์” หวนกำกับหนังในรอบ 12 ปี เสิร์ฟแอ๊คชั่น-คอมมาดี้ จัดเต็ม! ใน ไชน่าทาวน์ ชะช่า
12 ปีที่แฟนหนังรอคอย ได้เวลาที่ตัวพ่อจะคัมแบ็คหวนคืนสู่การกำกับภาพยนตร์แอ๊คชั่น-คอมมาดี้ ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ไชน่าทาวน์ ชะช่า (เจาะเวลาอั้งยี่) ของ บริษัท เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเต็มคาราเบล จตุรงค์ พลบูรณ์ คอนเฟิร์มจัดเต็ม ทั้งมุขตลก แอ๊คชั่น คอมมาดี้ พร้อมทั้งรวมทีเด็ดเหล่านักแสดงชื่อดัง-นักแสดงตลกตัวพ่อของวงการบันเทิง เอามาเสิร์ฟความขำ แอ๊คชั่นกระหน่ำโรง เรียกว่าจัดหนักจัดใหญ่ให้แฟนหนังได้หายคิดถึงกันไปเลย “เกือบๆ 12 ปีแล้วที่ไม่ได้กำกับหนังมาเลย ได้สะสมวิชาความรู้ไว้เยอะมาก ช่วงโควิดที่ผ่านมาดูหนังไปประมาณ 130 กว่าเรื่อง ไม่รวมซีรีย์นะ ดูจนรู้ว่าจังหวะหนังแต่ละเรื่องเป็นยังไง ก็รู้สึกคันไม้คันมืออยากกลับมากำกับหนังเหมือนกัน ประจวบเหมาะกับทางพี่เจี๊ยบ (ธัญญธร เกตุเลขา) โปรดิวเซอร์หนัง และคุณเมเปิ้ล (พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์) ผู้บริหารบริษัทเวลาฯ ติดต่อมาว่าอยากให้ลุงรงค์มากำกับหนังให้ ตอนแรกก็ยังไม่ได้รับปาก ขอเอาบทมาอ่านก่อน และพอได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่าบทมันเข้าทางลุงรงค์ ก็เลยคิดว่าถ้าได้กำกับหนังเรื่องนี้ออกมาคงสนุกแน่นอน”

นอกจากมุขตลกที่อัดแน่นให้สาสมกับการรอคอยแล้ว ผู้กำกับ จตุรงค์ พลบูรณ์ ยังระดมนักแสดงชื่อดัง และตลกตัวท็อปมาร่วมฟาดคอมมาดี้ - แอ๊คชั่น แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้สาสมกับการรีเทิร์นกำกับหนังในรอบ 12 ปี แฟนหนังรับรองไม่ผิดหวังฟินสมการรอคอย

“เรื่องนี้ต้องบอกว่านักแสดงเก่ง พระเอก (อาเล็ก-ธีรเดช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ) นางเอก (มิ้นท์-รัญชน์รวี) แอล-กมลวรรณ ก็เล่นเก่งมาก ส่วนตลกแต่ละคนที่เลือกมาก็สุดยอด ไม่ว่าจะเป็น จิ้ม-นพดล, นุ้ย-ชูเกียรติ, ธงธง-คัชฑาเทพ ฯลฯ นอกจากมุขตลกที่จัดเต็มตามสไตล์ลุงรงค์แล้ว เรายังมีการปรับลุคนักแสดงตลกใหม่หมดเลย ลุงรงค์เชื่อว่าแทบจะไม่มีใครจำได้เลย และมั่นใจว่าคนดูไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ถามว่ากดดันมั้ยเพราะคนจะคาดหวังในการกลับมาครั้งนี้ ลุงรงค์ ไม่กดดันเลยนะ เพราะมั่นใจมากว่าเส้นเรื่องแข็งแน่นปึ๊ก มีรายละเอียด 1-2-3 สุดท้ายมาจบอย่างนี้ มันมีเหตุมีผล ไม่ใช่หนังตลกที่ไม่มีเส้นเรื่องเลย ในส่วนของคอมมาดี้เราค่อนข้างมั่นใจมากว่าน่าจะโดนใจวัยรุ่น และมุขที่เล่น ลุงรงค์จะค่อนข้างตามโลก เป็นตลกที่ไม่ฝืน ยุคนี้เค้าชอบแบบไหน ลุงจะเอาแบบนั้น ลุงไม่ใช่ตลกหัวโบราณ ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องมุข ส่วนแอ๊คชั่นเราเป็นแอ๊คชั่นที่แบบไม่ใช่บู๊ล้างผลาญ แต่เราเป็นแอ๊คชั่นคอมมาดี้สไตล์ลุงรงค์ที่มีเตะ ต่อย ครบรสความมัน”

ท้ายที่สุดกับฉายาเจ้าพ่อหนังตลกคอมมาดี้ จตุรงค์ พลบูรณ์ หัวเราะก่อนทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีว่า แม้จะไม่ใช่เจ้าพ่อหนังคอมมาดี้ แต่เรื่องตลกก็ไม่ยอมแพ้ใครเช่นกัน “ฉายาเจ้าพ่อหนังตลก อันนี้ลุงรงค์ไม่ยอมรับหรอกครับ เพราะคนอื่นเค้าก็เก่งๆ กันทั้งนั้น เราไม่ได้เป็นเจ้าพ่อหนังตลกเลย แต่ถ้าพูดว่าหนังตลก เราก็ไม่ยอมแพ้ใครแน่นอน พูดจริงๆ มั่นใจได้เลยว่ามุขตลกในหนังเรื่อง ไชน่าทาวน์ ชะช่า ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”
เอาใจช่วยแก๊ง “นรสิงห์” ปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก! พร้อมลุ้นจุดจบรักสามเส้า “แม็ค-นิ้ง-มิล”
มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับศึกทวยเทพ VS อสูร ที่ทำให้แฟน ๆ นั่งลุ้นดูเพลินดูสนุกตลอดทั้งเรื่องกับ “นรสิงห์” ช่อง 3 ยกให้เป็นอีกหนึ่งละครที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าพร้อมหาชุดเกราะจำท่าปล่อยพลังของเหล่าฮีโร่ในละครมาเล่นกับเพื่อน ๆ เลยทีเดียว และไม่ว่าเหล่านักแสดงจะไปที่ไหนก็มีแต่คนเรียกชื่อตัวละคร บอกเลยว่าเป็นฟีดแบคที่ชื่นใจสุด ๆ

ด้านพระนางของเรื่องอย่าง “แม็ค วีรคณิศร์” กับ “นิ้ง ศรัณยา” เลยออกมาขอบคุณแฟน ๆ ละคร “แม็ค” เผยว่า “ขอบคุณมากครับ สำหรับกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามละครเรื่องนี้ตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์จนมาถึงโค้งสุดท้ายตอนนี้ ส่วนฟีดแบคที่เราเห็นและได้รับมาคือคนชอบ ให้เราลองปล่อยพลังให้ดู และมีคนทำท่าตามนรสิงห์ได้ ผมว่าละครเรื่องนี้มันรวมทุกความฝันไว้เด็กของทุกคนจริง ๆ แถมเรื่องนี้ก็มีนักแสดงตัวละครเซอร์ไพรส์มากมาย เนื้อเรื่องก็พลิกไปมาชวนลุ้นอีก ดังนั้นต้องมาลุ้นโค้งสุดท้ายของ นรสิงห์ ว่าจะมีอะไรพีคอีกหรือไม่ บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาดครับ”

สาว “นิ้ง” ก็ได้พูดขอบคุณเพิ่มเติมอีกว่า “เรื่องนี้รู้สึกว่าเด็ก ๆ น่าจะชอบเยอะ ที่บ้านก็ตื่นเต้นมาก มีคนทักมาในไอจีมาเยอะมากว่าเปิดนรสิงห์ที่ร้านให้ลูกค้าดู คนก็ชอบ เรารู้สึกดีใจมากและขอบคุณทุกคนที่ติดตามนรสิงห์ อยากให้ดูไปจนถึงตอนจบเลย เพราะนักแสดงทุกคนทุ่มเทมาก ตั้งใจมาก ยิ่งในโค้งสุดท้ายเรื่องราวยิ่งเข้มข้น ต้องจับตาดูกันให้ดีเลยค่ะ”

มาเอาใจช่วย นรสิงห์ (แม็ค วีรคณิศร์) ลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) วราหะ(มิล ศรุต) สุบรรณ (ตุ้ย เกียรติกมล) และ อิศร(โอฟาห์ ศิฏวศิลป์) ปราบอสูรพันหน้า(ปอม ภาสกร)ให้สำเร็จ พร้อมกับลุ้นให้ทุกคนช่วยปกป้องลักษมีจาก อุมา หรือ กาลี (จ๊ะจ๋า พริมรตา) ที่คิดจะจัดการฆ่าลักษมี นอกจากนี้เรื่องของ บูชา(บอส ธวัชนินทร์) ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นอสูรไปอีกตนก็น่าลุ้น บวกกับความสัมพันธ์ที่มีต่อ ภารดา(แก๊ป จักริน) สุดจิ้นสุดฟินน่ารักกรุบ ๆ จะเป็นอย่างไร อีกฟากหนึ่งความสัมพันธ์ที่ทุกคนต่างลุ้นและกำลังใจกันมาตลอดคือรักสามเส้าระหว่าง นรสิงห์ ลักษมี และ วราหะ จะจบลงยังไง ลักษมีจะเลือกใคร? ลุ้นพร้อมกันในโค้งสุดท้ายนี้ เรื่องราวจะมีอะไรพีคอีกหรือไม่ ต้องติดตาม “นรสิงห์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ซึ่งในวันพุธที่ 9 สิงหาคมนี้ จะเสนอเป็นตอนจบ
“ไมค์-เข้ม-มุกดา” นำทีมเปิดความฝันทำเพื่อ “แม่” ที่รัก พร้อมโชว์สตอรี่สุดอบอุ่นรับวันแม่
“ไมค์-เข้ม-มุกดา” นำทีมนักแสดงช่อง 7HD พร้อมใจ บอกรักแม่ หวนนึกถึง บอกเล่าเรื่องราวความทรงจำงดงามและแสนอบอุ่นในวันวานจนถึงวันนี้ อบอุ่นหัวใจไปพร้อม ๆ กัน ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ โดยเหล่าซุปตาร์ ช่อง 7HD ขอใช้โอกาสพิเศษนี้ บอกรักคุณแม่ และย้อนเล่าโมเมนต์น่ารัก ๆ เรื่องราวต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกับคุณแม่สุดที่รัก ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ส่งผลให้วันนี้แต่ละคนกลายเป็นคนดังที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบมากมาย วันนี้สิ่งที่แต่ละคนตั้งใจทำให้กับคุณแม่คืออะไร มาติดตามเรื่องราวฮีลใจ และสุขใจ ไปด้วยกัน

ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี
“คุณแม่จะเลี้ยงผม ในสไตล์แล้วแต่ลูกครับ คือลูกว่าอย่างไร คุณแม่ก็ว่าอย่างนั้น ให้ลูกได้ลองตัดสินใจเรียนรู้ถูกผิดเอง แต่ถ้าสุดท้าย เขาเห็นว่าอะไรที่เขาต้องเตือน เขาก็จะมีวิธีเตือนในแบบของเขา อย่างบอกว่าลองทำแบบนี้จะดีกว่าไหม หรือถ้าทำแบบนี้ก็ได้อีกวิธีนะลูก วิธีของคุณแม่ผม คือการทำให้เราเห็นอีกมุมที่แตกต่างจากที่เราคิด เพื่อให้เราเห็นอีกภาพหนึ่งเป็นการเบรกให้เราฉุกคิดได้เหมือนกัน ในการเลี้ยงลูกของแม่ แม่จะเป็นคนที่คอยให้กำลังใจลูกตลอดครับ แม่จะชื่นชมเมื่อลูกทำดี ก็จะบอกว่าอันนี้ทำได้ดีมาก ทรงผมแบบนี้ดี เสื้อผ้าแบบนี้หล่อนะ หรือเวลาที่ดูละคร แม่ก็จะบอกว่าชอบฉากนี้ แม่จะไม่ค่อยตำหนิ แม่เลือกที่จะให้กำลังใจ ส่วนอะไรที่ไม่ดีแม่จะพูดว่า อันนี้น่าจะพัฒนาได้อีกนะลูก ลองดูใหม่ถ้ามีโอกาส อย่างตอนนี้ที่ผมกำลังมีผลงานเพลงครั้งแรก คือเพลง รางวัลที่ 1 รวมถึงงานละครด้วย ที่ผมกำลังถ่ายทำเรื่องใหม่คือ ในรอยทราย เรื่องนี้ผมต้องรับบทฝาแฝดด้วย เป็นบทที่ท้าทายและยากมาก ซึ่งแม่จะคอยซัปพอร์ตด้านกำลังใจให้ผม และคอยสนับสนุนเสมอ สิ่งที่ไมค์ตั้งใจ กำลังพยายามทำให้แม่อยู่ตอนนี้ คือสร้างบ้านให้แม่ โดยในบ้านต้องให้มีมุมของแม่ ให้แม่ได้พักผ่อนสบาย ๆ ในมุมที่แม่ชอบจริง ๆ และหลังจากนี้อยากพาแม่ไปเที่ยวรอบโลกเลยครับ”

เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล
​ “สำหรับผมในทุกวัน คือวันพิเศษของคุณแม่อยู่แล้วนะครับ ตัวผมเองจะชอบกอด หอม อ้อนคุณแม่ ส่วนหนึ่งเพราะเรากลัวว่าเราจะเสียใจ และเสียดายหากวันหนึ่งท่านจากเราไป แล้วเราไม่ได้ทำ ดังนั้นพอท่านอยู่กับเราผมก็อยากทำให้เต็มที่ เป็นความอบอุ่นหัวใจที่เชื่อว่าทำให้ท่านยินดี คุณแม่ของผมเป็นกำลังใจสำคัญ ครอบครัวเข้มจะเป็นครอบครัวที่จะพูดชื่นชมยินดีกันอยู่ตลอดเวลา ระหว่างวันคุณแม่จะเป็นคนพูดให้กำลังใจ ชมผมทุกวัน วันนี้ทำตัวดีนะ วันนี้เก่งมาก หรือแค่แม่ถามคำถามง่าย ๆ เหนื่อยไหม วันนี้โอเคหรือเปล่า กอดไหม หอมไหม เท่านี้ก็พอแล้ว เข้มเองก็จะเป็นคนชอบแกล้ง ชอบหาเรื่องราวมาทำให้คุณแม่ยิ้ม บางทีดูติ๊กตอกนั่งอยู่ด้วยกันผมเห็นอะไรขำ ๆ ผมก็จะมาทำให้แม่ดู คือเราชอบทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว แค่มีเวลาด้วยกัน คือพิเศษมาก ๆ แล้ว ส่วนการมาเป็นนักแสดง คุณแม่จะเห็นใจเขารู้ว่าเราเป็นคนตั้งใจทำงานมาก จนบางทีลืมดูแลสุขภาพ ไม่มีเวลาบำรุงตัวเอง คุณแม่จะคอยบำรุงหาโน่นนี่มาเพิ่มพลังให้ หรืออย่างเวลาผมมีละครใหม่ที่กำลังจะเข้า คุณแม่ผมก็จะตื่นเต้นทุกครั้ง เขาจะรอชมผลงานของผม อย่างตอนนี้ทุกคนก็รอชมละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ที่ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) และ พี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ทั้งคู่เป็นไอดอลของผม คุณแม่ผมก็ทราบยิ่งทำให้ท่านอยากดูละครมาก ๆ สำหรับตัวผม คุณแม่คือทุกอย่าง ผมมีเป้าหมายที่ทำมาตลอด คืออยากทำทุกอย่างให้ครอบครัวเรามีความสุข สะดวกสบาย ผมทำจนในบางครั้งแม่ก็จะบอกว่าพอแล้ว ให้มาพอแล้ว เขาจะขอเราแค่ให้ได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้แม่อยากให้ผมมีธุรกิจของตัวเอง มีพื้นฐานที่จะดูแลตัวเองต่อไปได้ หลังจากที่ไม่ได้ทำงานในวงการครับ อาจจะเป็นสิ่งที่สร้างได้ที่บ้านต่างจังหวัด ตอนนี้ก็กำลังวางแพลน อาจจะเป็นรีสอร์ต ที่มีคาเฟ่อยู่ในนั้น ในวันแม่ปีนี้ผมอยากฝากถึงทุกคนนะครับที่อาจจะยังเขิน ยังอายที่จะบอกรักแม่ ทำเถอะครับผมเชื่อว่ามันจะดีต่อใจทั้งกับแม่และตัวเราด้วยครับ”

มุกดา นรินทร์รักษ์
“คือครอบครัวเรา จะมีความคล้ายกันตรงที่เราจะไม่ได้หวานกัน หรือบอกรักกันบ่อย ๆ แต่เราต่างรู้ว่าเรารักกัน อย่างมุกกับคุณแม่ก็เหมือนกันเลย คืออาจจะไม่ค่อยได้บอกรัก แต่ทุกสิ่งที่คุณแม่ทำให้มุกก็รู้ว่าท่านรักเรามาก เหมือนกับที่ท่านก็รู้ว่ามุกรักท่านมากเช่นกัน อย่างตอนนี้ที่มุกเข้ามาทำงานในวงการ มุกรู้ว่าคุณแม่ก็ติดตามดูผลงานของมุกมาตลอด รวมถึงในการทำงาน อย่างเวลาถ่ายทำละคร ในเวลานี้ที่มุกกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ไฟน้ำค้าง คุณแม่ก็จะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของมุกมาเสมอ ถ้าหากว่ามุกขออะไรได้ มุกขอให้คุณแม่มีสุขภาพที่แข็งแรง และอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ มุกเองก็จะตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบให้ดีที่สุดค่ะ สุขสันต์วันแม่นะคะ รักแม่ค่ะ”

บอม-พงศกร โตสุวรรณ
“ปกติ ผมบอกรักแม่เป็นประจำอยู่แล้วครับ เวลาบอกรักสไตล์ผมก็จะพูดว่า รักนะจุ๊บ ๆ เวลาแม่โทรมาก็จะจุ๊บ ๆ ครับ อะไรแบบนี้ แล้วแม่เขาก็จะชอบอวยพรว่า ขอให้บอมมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะลูก วันนี้แม่สวดมนต์ขอให้หนูเจริญ ๆ นะลูก ผมก็สาธุครับ รักนะจุ๊บ ๆ อะไรประมาณนี้ครับ ในอนาคตผมมีแพลนอยากพาแม่ไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่ได้ไป ตั้งใจพาไปกับน้องหมาที่ผมเลี้ยง แต่ช่วงนี้หน้าฝน ก็อาจจะเปลี่ยนไปขึ้นเหนือแทน ส่วนสิ่งที่แม่ชอบพูดกับผมบ่อย ๆ พูดชื่นชม สำหรับผม ผมว่าเป็นคำพูดที่พูดด้วยความรัก และเป็นห่วง ไม่ว่าผมจะไปไหนทำอะไร ท่านก็มักจะถามผมว่าเป็นยังไงบ้างลูก กินอะไรหรือยัง วันนี้กินข้าวกับอะไร ผมก็จะบอก จะเล่าให้เขาฟัง ทุกเรื่องครับ อย่างเรื่องงานตอนนี้ที่มีละครเรื่อง รักในรอยลวง ออกอากาศอยู่ ก็จะมาคุยกันบ้าง ว่าเป็นอย่างไร ดูแล้วสนุกไหม ผมว่ามันเหมือนเป็นความชอบที่เขาชอบให้เราตอบเขา พูดคุยกับเขา แม่จะชอบถามมาตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ๆ ซึ่งผมก็จะชอบอธิบายเขา รายงานเขา ไม่ทำให้เขาเป็นห่วงครับ”

มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ
“แม่เหมี่ยวไม่ได้เป็นสไตล์ที่พูดชื่นชมเหมี่ยวเท่าไหร่ค่ะ อย่างตอนนี้ที่ละคร แคน2แผ่นดิน ออกอากาศแม่ก็จะติดตามชมตลอดค่ะ แต่ไม่ชมเหมี่ยวนะคะ แม่จะมาแนวให้กำลังใจ และเป็นห่วงเรามากกว่า คือ เวลาออกไปทำงาน เราจะออกจากบ้านแต่เช้า บางทีกลับมาก็ดึกของอีกวันแล้ว เวลากลับมาบ้าน แม่ชอบถามตลอด คือ เหนื่อยไหม พอได้ยินจากแม่ เราไม่อยากตอบว่าเหนื่อย เพราะถ้าตอบว่าเหนื่อยแม่จะเป็นห่วง ถ้าเราเหนื่อยเราจะเดินขึ้นห้องไปเลย เลี่ยง ๆ เจอไปก่อน จริง ๆ อยากตั้งใจทำงานเก็บเงินดูแลแม่และครอบครัวให้ดีที่สุด มันไม่ได้มีอะไรที่อยากจะทำมากกว่านี้ เพราะบ้าน รถ เรามีแล้ว เลยอยากจะดูแลแม่ให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ทั้งเรื่องอาหารการกิน พักผ่อน เวลา แต่เรื่องเวลาอาจจะมีน้อยมาก แต่ก็จะพยายามจัดตารางให้ดีที่สุด”

เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป
“วันแม่ปีนี้ เมฆอยากบอกแม่ว่า รักแม่นะครับ ปกติเมฆบอกรักแม่แบบนี้เป็นประจำอยู่แล้วครับ แม่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของเมฆ สิ่งที่แม่มักจะชื่นชมในตัวเมฆ ก็จะเป็นประโยคที่ว่า แม่ภูมิใจทีมีลูก เป็นลูกแม่ อย่างเวลาเมฆมีผลงานละครออกอากาศ แม่ก็จะติดตามตลอดครับ อย่างตอนนี้มีละครเรื่อง สาวใช้ดิลิเวอรี แม่ก็จะติดตามชมทุกวัน ซึ่งนั่นเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยครับ ถ้าถามว่าวันแม่ปีนี้อยากทำอะไรเพื่อแม่บ้าง คงไม่มีอะไรมากครับ เมฆก็อยากจะหาเงินเลี้ยงแม่ ให้แม่ได้อยู่สบายครับ นี่คือสิ่งที่เป็นความตั้งใจเดียวที่ผมอยากทำให้ท่านครับ”

แอนน่า กลึคส์
​“แอนน่าก็บอกรักแม่อยู่บ่อย ๆ ค่ะ ถ้าถามว่าวันแม่ปีนี้ อยากบอกรักแม่ยังไง ถ้าไม่ติดงานอะไร ก็คงอยากกลับบ้านที่หนองคาย เอาพวงมาลัยไปกราบ แล้วก็ล้างเท้าให้แม่กับยาย เพราะทั้งคู่เป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต แม่เป็นผู้หญิงแกร่ง เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะคุณพ่อเสียตั้งแต่แอนน่าเด็ก ๆ แม่ทำงานหนัก เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูแอนน่ากับพี่ชาย ส่วนยายก็เป็นเหมือนแม่อีกคน ที่ดูแลแอนน่ามาตั้งแต่แบเบาะ ดูแลแทนแม่ที่ออกไปทำงานนอกบ้าน แอนน่ารักแม่กับยายมาก ๆ อยากให้ทั้งคู่รักษาสุขภาพดี ๆ อยากให้มีร่างกายที่แข็งแรง จะได้อยู่เป็นกำลังใจ และรอดูความสำเร็จของแอนน่าค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่คอยซัปพอร์ตตลอด แม้จะไม่ค่อยพูด แต่แอนน่ารู้ว่าแม่ดีใจที่ได้เห็นเราทำงานตรงนี้ เพราะแม่สนับสนุนทุกอย่างที่แอนน่าทำมาตลอด จริงๆ ก็ทั้งบ้านเลย ทุกคนช่วยกันซัปพอร์ตหมด อย่างเวลาละครออนแอร์ แม่ ยาย ทุกคนก็จะเปิดช่อง 7HD รอดูสด ควบคู่ไปกับการดู Live ผ่าน Facebook แล้วบ้านที่หนองคายทำรีสอร์ตเล็ก ๆ แม่ก็จะให้พี่ชายเอาโปสเตอร์ละครไปแปะโปรโมตทั่วเลย ตั้งแต่ละครเรื่องแรก สาวน้อยร้อยไมค์, สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) จนถึงเรื่องนี้ รักในรอยลวง นอกจากนี้สิ่งที่แม่ซัปพอร์ตแอนน่าตลอดคือกำลังใจ อย่างเวลาท้อ แม่ก็จะบอกว่า แม่เชื่อว่า แอนน่าทำได้ สู้ ๆ แม่เป็นกำลังใจให้ แม่ภูมิใจในตัวเรา เท่านี้ก็มีพลังแล้วค่ะ สิ่งที่อยากทำให้แม่ ตอนนี่้คือตั้งใจทำงาน เก็บเงินให้ได้เยอะ ๆ จะได้ซื้อบ้าน ให้แม่ ยาย แล้วก็พี่ชาย อยากให้ทุกคนมาอยู่ด้วยกัน ที่สำคัญแม่จะได้ไม่ต้องทำงานหนักด้วย อยากเป็นคนดูแลแม่กับยายบ้าง อยากให้ทุกคนสบาย และมีความสุขในทุก ๆ วันค่ะ”

จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช
“คำบอกรักแม่ สไตล์จีน อยากจะบอกว่า รักนะคุณนายนิ่ม ถึงแม่ว่าจะมีโมเมนต์ลิ้นกับฟันบ้าง อยู่ใกล้กัน จะมีงอนกันบ้าง เรื่องใหญ่บ้าง เล็กบ้าง แต่ก็รักสุดหัวใจ ส่วนเรื่องที่แม่ชอบชมจีนเหรอ เอาจริง ๆ แม่ไม่เคยชมต่อหน้านะคะ ถ้าจะมี ก็น่าจะเป็นจังหวะ ที่มีคนมาถาม อย่างตอนนี้มีเรื่อง รักในรอยลวง เวลาใครมาถาม มาชมจีนให้ฟัง แม่ก็จะชมเราไปด้วย และจีนก็จะรู้สึก สัมผัสได้เลยว่าแม่ชมเราจริง ๆ คือแม่เขาก็เคยบอก ว่าเขาภูมิใจในตัวเรามาก ไม่ได้คาดหวัง ว่าจะต้องเป็นอย่างนั้น เป็นอย่างนี้ เขาอยากให้ได้ทำในสิ่งที่เรารัก อยากให้มีความสุข เวลาเขาเห็นผลงานเรา เขาก็เปิดดูไม่หยุด เปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปเรา ทั้งป๊า ทั้งแม่เลย แล้วก็จะแอบส่งคลิปผลงานต่าง ๆ ไปให้ เพื่อน ๆ ญาติ ๆ ดู แต่จะไม่ค่อยมาพูด มาชมกับเราตรง ๆ คือไม่พูด แต่ทำให้เห็น ทำให้รู้สึกได้ว่าเขาภูมิใจในตัวเรา ที่บ้านจะไม่ค่อยแสดงออกแบบชัดเจน เวลาจะพูดก็จะเขิน ๆ กัน ถ้าถามว่ามีแพลนอยากทำอะไรให้แม่ในอนาคตไหม ยังไม่ได้มีแพลนอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่อยากทำอะไร อยากไปไหน อยากได้อะไร พร้อมทำให้แม่เสมอค่ะ”
คนคลั่งรัก 2023 “พุฒ-ปุ๊กลุก” เปิดฉากสวีทฟินจิกหมอน ประเดิม “ปาฎิหารย์รัก” ตอนแรก 9 ส.ค.นี้ ทางพีพีทีวี ช่อง36
เปิดฉากละครมาตอนแรกก็เสิร์ฟความโรแมนติกของพระนางให้แฟนละครได้ฟินจิกหมอนหวานกันจุกๆ ไปเลย บอกเลยว่าหวานถึงขนาดต้องยกตำแหน่ง คนคลั่งรักแห่ง ปี 2023 ให้ทั้ง หนุ่มพุฒ และ สาวปุ๊กลุก และเพื่อความฟินของคุณผู้ชม ผู้จัดฯ เลยจัดหนักจัดเต็มยกทีมและงานนักแสดงไปปักหลักถ่ายทำกันถึงสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่กว่าจะหาทะเลสวยๆ มีสะพานทอดยาวออกมา แถมต้องน้ำทะเลที่ไม่สูงมาก เพื่อพอให้พระเอกนางเอกลงทะเลจริงๆ ได้ ซึ่งซีนนี้เป็นตอนที่ “ปวีร์” รับบทโดย “พุฒ พุฒิชัย” คลั่งรักไม่ไหว หลังจากที่ขอ “ดาวิกา” รับบทโดย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แต่งงานไปก็อยากพิสูจน์ความรักกันสักหน่อยเลยพาดาวิกาไปที่สะพาน จังหวะกำลังหวานซึ้ง จู่ๆ ปวีร์ก็มีอาการแน่นหน้าอก จนเป็นลมตกสะพานดำดิ่งลงทะเล งานนี้ดาวิกาไม่รีรอ รีบพุ่งตัวกระโดดตามลงทะเลไปช่วยทันที รักจริงจนลืมชีวิตตัวเองขนาดนี้

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าพระนางเราใจสู้มาก ไม่มีกลัวน้ำทะเลเลย พร้อมกระโดดสุดๆ แต่ด้วยบรรยากาศ และโลเกชั่นที่ทีมงานตั้งใจสรรหามาแล้ว เลยทำให้งานนี้ยิ่งเห็นทะเลยามเย็นยิ่ง พร้อมใจจะกระโดดลงไปซะเดี๋ยวนี้ เริ่มที่ พระเอกพุฒต้องหงายหลังทิ้งตัวลงไปแบบเสียวๆ โดยซักซ้อมอยู่นานสองนาน เพื่อให้ได้ท่าที่ปังที่สุด ส่วนนางเอกของเราผู้กำกับ ฯ ถึงกับต้องเดินมาบรีฟว่าตอนกระโดดขอท่าสวยๆ นะปุ๊กลุก และด้วยชุดกระโปรง เลยจะต้องระวังจะกระโดดแมนเกินพระเอกนะจ๊ะ ก็แหม..ม..ม! สาวปุ๊กลุกออกจะห้าว เป็นคนเฮฮาเลยต้องดักคอกันไว้หน่อย ซึ่งใดๆ ก็แล้วแต่ ภาพที่ออกมาคือสวยและโรแมนติกสุดๆ สมใจทั้งผู้กำกับฯ และแฟนละครแน่นอนจ้า

ติดตามชมความสนุกของละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 9 สิงหาคมนี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
“รัศมีแข” เจอดี !!! โดนชาวบ้านรุมปาขี้โคลนใส่ ในฐานะลูกคนโกง ด้าน “จี๋ - ญดา” พากันจิ้น หลังเอาตัวรอดจากลูกหลง ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.9
ตื่นเต้น ลุ้น จิ้น ฟิน มีให้เสพครบทุกอรรถรสในตอนเดียว สำหรับ EP.9 ของ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ที่ออกอากาศ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง เมื่อ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, จี๋ สุทธิรักษ์, ญดา นริลญา โดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ปาโคลนใส่ เพราะโกรธ ผู้ใหญ่สมบูรณ์ (โย่ง เชิญยิ้ม) พ่อของ ผู้ใหญ่ลี และ ข้าวใหม่ ที่คอรัปชั่น จนทำให้ ผู้ใหญ่ลี และ ข้าวใหม่ รวมทั้งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อย่าง แบงค์ พาลโดนหางเลขไปด้วย ต้องพากันวิ่งหลบชาวบ้านที่กำลังโกรธไปคนละทิศละทาง กระทั่งไปจบที่ซีนชวนจิ้น ให้แฟน ๆ ได้อินและฟินไปกับคู่พระนาง

เพราะหลังจากที่ ผู้ใหญ่ลี (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) จัดงานเปิดตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอย่างเป็นทางการ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) ก็พยายามอธิบายถึงนโยบาย และความตั้งใจเกี่ยวกับการพัฒนาหมู่บ้านศรีบานเย็นอย่างจริงจัง จนชาวบ้านแฮปปี้ ขณะที่ พ่อสมบูรณ์กลุ้มใจเรื่องมัคนายกคนสนิท โดยไม่รู้เลยว่า มัคนายก กับ เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามช่า) กำลังวางแผนจับตัวเองเข้าคุกในข้อหาคอรัปชั่น เพื่อบีบให้ ผู้ใหญ่ลี ลาออกจากตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ด้านชาวบ้านเมื่อรู้ข่าวคอรัปชั่นของผู้ใหญ่สมบูรณ์ ก็พาลโกรธ ลีน่า และ ข้าวใหม่ พากันรุมปาโคลนใส่ ทำให้ทั้งสามต้องพากันวิ่งหนี ผู้ใหญ่ลี ไปทาง ส่วน แบงค์ กับ ข้าวใหม่ ก็จับมือกันวิ่งไปอีกทาง และพากันไปหลบในบ้านร้าง และได้ใกล้ชิดกันจนเริ่มหวั่นไหว แต่งานนี้ ลีน่า ที่วิ่งหนีไปอีกทาง ก็แอบไปเห็นมัคนายกที่กำลังโดนแก๊งทวงหนี้ตามทวงเงินพอดี ลีน่า จึงวางแผนการบางอย่าง เพื่อให้มัคนายกยอมรับสารภาพผิด ที่ทำให้ ผู้ใหญ่สมบูรณ์ ต้องติดคุกในคดีคอรัปชั่น

แผนการของ ลีน่า จะสำเร็จหรือไม่ และ พ่อสมบูรณ์ จะรอดจากคดีคอรัปชั่นหรือเปล่า ต้องมาติดตามชมกันในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 กับ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 พร้อมรับชมย้อนหลังในเวลา 21.00 น.ทาง Netflix
Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์’ ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทย ทำเงินสูงสุดอันดับ 2 ของปีนี้ มุ่งหน้าสร้างสถิติสู่ 100 ล้าน
​M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา ผู้ผลิตภาพยนตร์ ‘Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์’ หนังไทยที่สร้างปรากฏการณ์ยืนหนึ่งกับกระแสบอกต่อ จนทำให้รายได้มุ่งสู่ 100 ล้านบาท จัดงานเลี้ยงฉลองรายได้ ‘Long Live Love! มุ่งสู่ 100 ล้าน’ ณ ร้าน BeerBelly เพื่อขอบคุณทีมงาน นักแสดง สื่อมวลชน ร่วมถึงผู้ชมทุกท่านที่มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์นี้ โดยมี โบ ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยกับ มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ผู้กำกับ และ 2 นักแสดง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต , ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข และความประทับใจ และงานนี้ตัวแม่ ตัวมัม ชมพู่ อารยา ยังได้พาลูกๆ สายฟ้า,พายุ และ แอบิเกล มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานอีกด้วย

​มุก ปิยะกานต์ ผู้กำกับ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกหายเหนื่อยมากๆ ค่ะ ขอขอบคุณทีมนักแสดง ทีมงาน สื่อมวลชน และผู้ชมทุกท่านมากๆ นะคะที่นำพาให้หนังเรื่องนี้ทำรายได้มุ่งสู่ 100 ล้าน กลายเป็นหนังไทยทำเงินเป็นอันดับ 2 ของปีนี้ จริงๆ เราไม่ได้คาดหวัง แต่เราทำเต็มที่ในทุกอย่าง มุกรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เกิดจากความศรัทธา ทุกคนมีศรัทธาให้กับหนังเรื่องนี้จริงๆ ศรัทธาของเราคนเดียวมันคงไม่พอ แต่เรามีนักแสดง ทีมงานที่เป็นทีมเวิร์ค และศรัทธาไปด้วยกัน มีสื่อมวลชนที่คอยช่วยสนับสนุนเผยแพร่ผลงาน และมีผู้ชมที่คอยบอกต่อ หนังเราไม่ใช่หนังสเกลใหญ่ และมันก็มีชาเลนจ์หลายๆ อย่าง ไม่ค่อยตามขนบ ความศรัทธานี้มันรวมถึงคนดูที่ช่วยกันสนับสนุนที่ทำให้หนังมาถึงจุดนี้ ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ สำหรับหนังเรื่องต่อไปมุกคงหาชาเลนจ์อื่นๆ ให้กับตัวเองอีก ยังอยากทำหนังที่ไม่ใช่แค่สนุกแล้วลืมกันไป แต่อยากทำหนังให้อยู่ในใจผู้ชมไปนานๆ ฝาก Long Live Love! ด้วยนะคะ หนังยังยืนโรงฉายอยู่ สำหรับใครที่ดูแล้วแต่ยังเก็บรายละเอียดไม่หมด ไปดูกันอีกรอบนะคะ รอบที่สองจะมีความรู้สึกอีกแบบเกิดขึ้น ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู ลองเข้าไปชมกันนะคะ นอกจากนี้หนังยังจะมีไปฉายที่ต่างประเทศ ที่คือนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ต้นเดือนกันยายน และที่เซาท์เปาโล ประเทศบราซิลค่ะ

"เบิร์ด-บุญพงษ์ พานิช" ดีกรีครูสอนละครเวที สู่การแสดงสุดท้าทายในหนัง "POSTMAN ไปรษณีย์ 4 โลก" รับบทมนุษย์ยุคดึกดำบรรพ์!!! เผยใช้เทคนิคละครใบ้สร้างสรรค์ตัวละคร
"POSTMAN ไปรษณีย์ 4 โลก" ภาพยนตร์จากค่าย M39 เรื่องราวของชายที่มีชีวิตเวียนวนอยู่ใน 4 ยุคสมัย คือ ยุคหิน / ยุคบ้านระจันแตก / ยุควิกฤติต้มยำกุ้ง / ยุคโลกอนาคต ทำให้เกิด 4 เรื่องเล่า ที่หลอมรวมผูกโยงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุรุษไปรษณีย์และความผูกพันระหว่างมนุษย์ ที่ทั้งสุข-เศร้า-คลุกเคล้าความตลกร้าย แต่ก็มีความน่าประทับใจ สำหรับยุคดึกดำบรรพ์ ของภาพยนตร์ "POSTMAN ไปรษณีย์ 4 โลก" แสดงโดย "ครูเบิร์ด-บุญพงษ์ พานิช" ที่มีดีกรีเป็นครูสอนละครเวที อีกทั้งยังร่วมเขียนบทให้ทั้งภาพยนตร์และซีรีย์อีกมากมายหลายเรื่อง อาทิ รักมันใหญ่มาก love julinsee , สามสิบกำลังแจ๋ว, เพื่อนสนิท ฯลฯ

"ครูเบิร์ด-บุญพงษ์ พานิช" รับบท ดึก มนุษย์หินที่อาศัยอยู่ในถ้ำตั้งแต่ยุคหิน 5000 ปีก่อนคริสตกาล แต่ดึกต้องออกจากถ้ำเพื่อไปตามหาไฟ ซึ่ง ครูเบิร์ด บุญพงษ์ ได้เล่าถึงการแสดงสุดท้าทายเพราะไม่ใช่การใช้ภาษาพูดแบบปกติทั่วไป ว่า “ในช่วงดึกดำบรรพ์หรือยุคหิน เป็นการแสดงที่ท้าทายสำหรับตัวเองมากครับ เพราะหน้าที่ของนักแสดงคือการค้นหาว่าตัวละครตัวนี้จะมีท่าทาง ลักษณะของตัวละคร และชีวิตความเป็นอยู่อย่างไร โดยส่วนตัวผมใช้เทคนิคของละครใบ้ ก็คือเทคนิคละครที่ใช้ร่างกายในการสื่อสารแทนคำพูด (physical theatre) มาช่วยสร้างสรรค์ให้ตัวละครนี้มีชีวิตจริงๆ ก็ได้คุยกับพี่ตุ๋ย ผู้กำกับ พี่ตุ๋ยค่อนข้างเปิดอิสระในการออกแบบตัวละครตัวนี้มาก

โดยส่วนตัวจึงไปอ่านหนังสือ sapien ดูประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ดูวีดีโอของวิวัฒนาการมนุษย์ แล้วลอง workshop เคลื่อนไหวกับนักแสดงร่วมดูจนค้นพบการเคลื่อนไหวของตัวละครตัวนี้ในแบบของมันเอง เราเองก็จินตนาการว่ามันคือมนุษย์สายพันธุ์หนึ่ง ชอบที่สุดคือการค้นหาภาษา ทั้งภาษาพูด ภาษากาย และภาษาใจ เพื่อจะสื่อสารความต้องการของตัวละครตัวนี้จริงๆ สำคัญที่สุดคือตัวละครตัวนี้ไม่ได้พูดคุยเพียงแค่คนในสายพันธุ์เดียวกัน แต่เขาจะสื่อสารกับใครนั้นจะต้องไปดูในโรงภาพยนตร์ครับ การทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ค้นพบการใช้ร่างกาย การเคลื่อนไหว และวิธีส่งเสียงของตัวละครที่น่าสนใจมาก เป็นประสบการณ์ที่ท้าทายของชีวิต

และขอบคุณพี่ตุ๋ยที่ชวนมาร่วมประสบการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะว่าได้รื้อฟื้นวิชาละครใบ้ของตัวเองที่ไม่ได้เล่นมานานหลายสิบปีครับ ในส่วนการแสดงไม่ได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ง่าย สิ่งที่ท้าทายก็คือการใส่ชุด แต่งเอฟเฟกต์ และการลงโคลนดินสอพองทั้งตัว เนื่องจากว่าชุดเป็นหนังสัตว์ทั้งตัวครับ มันมีกลิ่นจริงๆ หรือแม้กระทั่งการนอนลงไปในถ้ำ ผ้าที่เรานอนอยู่ก็ไม่ใช่ผ้าครับแต่เป็นหนังสัตว์จริงๆ ซึ่งมันจริงซะจนเราตกใจ แต่ก็ดีครับมันช่วยให้เราในฐานะนักแสดงจูนอินเป็นตัวละครได้ง่ายมาก โพสต์แมน ไปรษณีย์ 4 โลก เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากๆ ครับ” ครูเบิร์ด-บุญพงษ์ พานิช กล่าว

"POSTMAN ไปรษณีย์ 4 โลก" เรื่องราวของคนที่มีหน้าที่ ส่งต่อ ส่งสาร ส่งความคิดถึง และส่งความสำคัญ ไม่ว่าสิ่งนั้นๆ จะคืออะไร ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปตามยุคสมัย แต่ทุกอย่างล้วนมีคุณค่า ก่อเกิดความผูกพันธ์ระหว่างมนุษย์ ที่มีทั้งสุข เศร้า คลุกเคล้าความตลกร้าย แต่ก็น่าประทับใจ M39 พร้อมฉาย 31 สิงหาคมนี้ !!! ในโรงภาพยนตร์
โปรดักชั่นใหญ่! "สงครามเงิน" สั่งฟ้าสั่งฝน เนรมิตซีนโรแมนติก "แพนเค้ก-แบงค์"
เวอร์วังสมกับชื่อละคร "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 เรื่องราวระหว่าง "เงินตรา" และ "ความรัก" งานนี้เงินเลยสามารถเนรมิตได้ทุกสิ่งอย่าง ผู้กำกับงานละเอียด "โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล" เลยขอใช้เงินเสกความอลังการให้ละคร "สงครามเงิน" ออกมายิ่งใหญ่เวอร์วัง ขนรถดับเพลิงมาทำสายฝนเทียม ณ โลเคชั่นกลางเมือง สุขุมวิท เพื่อให้ได้ซีนหวานๆโรแมนติก การเจอกันของพระเอก "แบงค์ อาทิตย์" และ นางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก" บรรยากาศการถ่ายทำชุ่มฉ่ำไปด้วยสายฝน ชนิดที่ว่าโรแมนติกไม่แพ้ซีรีส์ต่างชาติไหนๆ นางเอกคนสวย "แพนเค้ก" ประสบเหตุรองเท้าส้นสูงปักอยู่ในสนามหญ้า ต้องให้พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย พร้อมด้วยผ้าใบยางมาเป็นอุปกรณ์ตัวช่วยป้องกันความเปียกแนบชิดอิงแอบกันสุดๆ คอละครสายฟินจิกหมอนห้ามพลาดเด็ดขาด
หัวใจจะวาย “ภณ ณวัสน์” ใจอ่อนยอมลงอ่าง “ตูน พิมพ์ปวีณ” โชว์จริตมารยาหญิงพร้อมยั่ว
สอบผ่านฉลุยกับบทนางร้ายป้ายแดงที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เรียกว่ารถทัวร์จอดหน้าบ้านฉ่ำๆ สำหรับสาวหน้าหวาน “ตูน พิมพ์ปวีณ” ที่หันมาชิมลางรับบทร้ายครั้งแรกท้าทายเปลือกทุเรียน กับบท “สร้อยฟ้า” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “กรงดอกสร้อย” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัดฯ นางร้ายในตำนาน “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” ที่สนุกครบรส งานนี้ลุ้นกันต่อยาวๆ

หลัง “สร้อยฟ้า” (ตูน พิมพ์ปวีณ) รับบทสวมวิญญาณลูกคุณหนูผู้น่าสงสารปาดหน้าเค้ก คว้าคนรักของพี่สาว “สร้อยอินทนิล” (ญดา นริลญา) อย่างคุณหมอสายละมุน “หมอภาส” (ภณ ณวัสน์) มาเป็นสามีของตัวเอง จัดงานแต่งงานกลิ่นอายภาคเหนือกันยิ่งใหญ่โต ครั้นพอได้เวลาทำแต้มหวังพิชิตใจ “หมอภาส” (ภณ ณวัสน์) คนอย่าง “สร้อยฟ้า” (ตูน พิมพ์ปวีณ) เลยเตรียมปฏิบัติภารกิจรวบหัวรวบหาง เข้าไปอ่อยเบอร์แรงตอน “หมอภาส” (ภณ ณวัสน์) แช่ตัวในอ่างอาบน้ำ ขณะกำลังปล่อยใจคิดถึงคนรักที่พรากจากกันไปอย่าง “สร้อยอินทนิล” (ญดา นริลญา) บอกเลยว่าบรรยากาศการถ่ายทำ ทีมงานแซว “หนุ่มภณ” กันยกใหญ่ เพราะเจ้าตัวฟิตปั๋ง ปั้มกล้ามอกมาแบบแซ่บเวอร์ ต่อด้วยการบรรจงเล่นจริง ถอดจริงใส่บ๊อกเซอร์มาเข้าฉาก ด้านผู้จัดฯ ตัวแม่ “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” ถ่ายทอดอินเนอร์ให้ “สาวตูน” เริ่มที่ท่าถัดหูขายสวยยั่ว “หนุ่มภณ” และท่าโหยหิวอยากจะกลืนกินผู้ชายที่หมายปอง ทำเอา “สาวตูน” เขินแก้มแดง

ด้านนางร้ายน้องใหม่ “ตูน พิมพ์ปวีณ” ออกตัวเลยว่าฉากนี้แซ่บ “เขินมากเลย ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน คือ จัดเต็มเลย เราต้องเป็นคนที่เริ่มก่อนเข้าหาผู้ชาย และทีมงานก็แซวกันเยอะมาก หนูก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง พี่เมย์ก็มาสอนท่าทาง จังหวะให้ว่าควรสื่อออกมายังไง ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก (หัวเราะเขิน) ตูนเชื่อว่าฉากนี้ออกไป แฟน ๆ พี่ภณต้องอยากเป็นตูนมาก ๆ ฉากนี้รับบทตัวแทนหมู่บ้าน เป็นไวรัลให้คนแชร์แน่ ๆ ไม่อยากให้พลาดซีนนี้เลย แซ่บมาก แซ่บจริง ๆ "
“ทราย เจริญปุระ” ตีแผ่บทโสเภณี ในภาพยนตร์ "นะ หน้าทอง" สะท้อนมุมมืดของสังคม
หากให้พูดถึงหนึ่งในตัวดำเนินเรื่อง ในภาพยนตร์ "นะ หน้าทอง" คงต้องเป็นบทของ "เจ๊พร" ที่แสดงโดย "ทราย เจริญปุระ" ที่เป็นคนนำเทรนด์ทำนะหน้าทองดึงดูดลูกค้า และบอกต่อ "เอม" ที่แสดงโดยเน็ตไอดอลสาว "มิ้วกี้ ไปรยา" นางเอกของเรื่อง

โดยทรายเล่าว่า บทเจ๊พร หากดูที่วัยวุฒิและคุณวุฒิแล้ว ควรอำลาวงการโสเภณีไปทำอย่างอื่นได้แล้ว เพราะคงไม่มีลูกค้าที่ไหนมาใช้บริการ แต่เพราะความจนมันน่ากลัว จึงได้เสริมดวงชะตาลงนะหน้าทอง ทำให้ชื่อของเจ๊พร ลูกค้ายังเรียกหา ถือเป็นโสเภณีเบอร์ตอง ที่เตียงไม่เคยว่าง งานปังงานรัวแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นดาวเด่นประจำซ่องเลยก็ว่าได้

ซึ่งเรื่องนี้ ทราย บอกอีกว่า ดูแล้วร้อนแรงไม่เบา แต่เนื้อเรื่องก็สอนอะไรคนดูอยู่เหมือนกัน ทั้งเรื่องของการมูเตลู เสริมดวงชะตาแบบมนต์ดำ ที่ต้องแลกกับอะไรบางอย่าง ที่คนดูลุ้นตามแน่นอน เพราะคงไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ และการใช้ชีวิตอยู่กับการค้าบริการ ดิ้นรนทุกทางหนีความลำบาก เพื่อให้ครอบครัวอยู่สบาย แม้ตัวต้องเจ็บปวด

การหันมารับบทเป็นโสเภณีสาวในเรื่องนี้ ทรายเผยว่า เป็นอีกบทที่ท้าทาย แม้ก่อนหน้านี้เคยเล่นบทบาทแบบนี้มาแล้วในเรื่อง "นาคปรก" แต่หากย้อนผลงานของทรายในช่วง 2-3 ปีมานี้ เจ้าตัวบอกว่า บทบาทค่อนข้างจำเจเรียบร้อยเกินไป คือบทคุณครูบ้าง บทพี่สาวของนางเอกบ้าง หรือจะเป็นบทคุณแม่ก็ผ่านมาแล้ว เลยคิดว่าถึงเวลาที่ต้องรับบทแซ่บ ๆ ดูบ้าง พอทีมภาพยนตร์ "นะ หน้าทอง" ส่งบทนี้มาให้อ่าน ทรายตอบรับทันที เพราะรอคาแรคเตอร์นี้มานานแล้ว เหมือนกับเป็นชิ้นงานที่ท้าทายตัวเองในวัย 42 ปีด้วย หนังเรื่องนี้ ทรายทุ่มสุดรับประกันเลยว่า คนดูได้จะรับอรรถรสที่หลากหลายแน่นอน รับชมพร้อมๆ กัน 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
เฉลยแล้ว! “ใหม่-ดาวิกา” รับบท “ตุ้ม” ใน “เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์”
Netflix เฉลยแล้ว! สาวปริศนาหลังประตูห้องหมายเลข 6 ใน เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ (6ixtynin9 The Series) คือ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงสาวมากความสามารถระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผู้มารับบทบาทสุดท้าทายเป็น ‘ตุ้ม’ หญิงสาวเจ้าของห้องที่โชคชะตาเล่นตลกแบบขำไม่ออก ซึ่งเธอได้เคยฝากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซในวงการไว้อย่างมากมาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น นางเอกพันล้าน จากภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนง และผลงานชื่อดังอื่น ๆ อาทิ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ รวมไปถึงผลงานละครทางโทรทัศน์ที่โด่งดังไปทั่วเมือง อย่าง จังหวะหัวใจนายสะอาด และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย โดยในครั้งนี้ ใหม่ได้มารับบทนักแสดงนำในซีรีส์ที่หลายคนต่างรอคอย และยังเป็นครั้งแรกที่เธอได้ร่วมประชันฝีมือกับผู้กำกับมือรางวัลในตำนานอย่าง เป็นเอก รัตนเรือง ที่หวนกลับคืนสู่วงการในรอบ 5 ปี ด้วยการส่งหนึ่งในผลงานชิ้นเอกออกมาสู่สายตาผู้ชมให้ได้รับชมกันอีกครั้งในรูปแบบซีรีส์

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานใน เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ คร้ังนี้ว่า “ตอนที่ได้เห็นบทครั้งแรกใหม่ตื่นเต้นมากๆ ประกอบกับเป็นฝีมือการกำกับของพี่เป็นเอกที่เป็นผู้กำกับที่ใหม่ฝันอยากร่วมงานด้วยสักครั้งในชีวิต และเป็นครั้งแรกที่ใหม่ได้มาร่วมงานกับ Netflix สองสิ่งนี้ทำให้ใหม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้มากๆ เลยค่ะ ด้วยบทที่ค่อนข้างแตกต่างจากที่เคยแสดงมา และเป็นแนวดาร์กคอมเมดี้ ทำให้ใหม่ต้องเตรียมตัวสำหรับเรื่องนี้ค่อนข้างเยอะเลย ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมสั้น การเอาตัวเองไปเข้าใจอารมณ์ของตุ้ม อย่างซีนที่เป็นภาพจำของเรื่องตอนที่ตุ้มเปิดประตูห้องมาแล้วเจอกล่องวางอยู่ ถือว่าเป็นซีนที่ท้าทายที่สุดของใหม่เพราะว่าแค่ส่งอารมณ์ออกมาต่างไปนิดเดียว ความหมายของเรื่องอาจจะเปลี่ยนไปเลย ถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายฝีมือและได้เรียนรู้เยอะมากค่ะ”

เตรียมตัวรับความสนุกเกินคาดเดาจาก เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ (6ixtynin9 The Series) ก่อนใคร ผ่านภาพชุดแรกที่ Netflix คัดมาให้ชิมลางกันพลางๆ พร้อมเผยรายชื่อนักแสดงคับคั่งอาทิ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล ในบท ‘ทัด’ แร็ปเปอร์หนุ่มผู้ใกล้อับแสง แมน-ธฤษณุ สรนันท์ ในบท ‘จอน’ นายตำรวจหนุ่มอนาคตไกลผู้มีหน้าตาหล่อเหลาราวกับพระเอกหนัง และ ‘จิ๋ม’ สาวร่างเล็กเซ็กซี่ผู้มีอาชีพที่ใช้เรือนร่างและหน้าตาในการทำงาน รับบทโดย มาย-ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล ตัวละครใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดเผยมาก่อนรับบทโดย พลอย หอวัง และเหล่านักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกมากมาย การพลิกโฉมกลับมาในรูปแบบซีรีส์ของหนึ่งในผลงานชิ้นเอกจากผู้กำกับมือรางวัลในครั้งนี้จะเป็นเช่นไร จะดาร์ก หรือจะคอมเมดี้ มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันวันที่ 6 เดือน 9 ทั่วโลก!
ยาดองเป็นเหตุ...สังเกตุได้ “ไบร์ท-เอสเธอร์” พบคนเลิ่กลั่ก 1 อัตรา
หล่อโครมครามไม่พักเล๊ย ท่านจอมยุทธ์หน้าหล่อ “หวังอี้เทียน” ที่รับบทโดย “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ในละครโรแมนติก แฟนตาซี “ดวงใจจอมกระบี่” ทาง ช่องวัน31 สัปดาห์นี้ (อีพี6) แต้มความฟิน ของ พระนาง ไบร์ท และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” (นลิน) แผ่วไม่พักเลย ครั้งก่อน ไบร์ทร่ำสุรานอก ไปหลายจอก ยังสยบความเก๋า เอาไม่ลง มาคราวนี้ หนุ่มไบร์ท เอ็นจอยกับโลกมนุษย์เยอะไปนี๊ส เล่นของแรง ร่ำสุรา ยาดองไทยเข้าไปหลายขนาน อาการจะเป็นยังไง อูย...ไม่อยากจะคิด เมื่อน้ำเมาเข้าปาก อาการมึน อึน ซึน ก็จะครอบงำทันที เรียกว่า สายตาที่จ้องมองเอสเธอร์ ทำเอาใจละลาย ยิ่งยิ้มมุมปากใส่บางๆ ใครไม่เสียอาการให้รู้ไป จังหวะที่กำลังตกอยู่ในห้วงความหวาน หนุ่มไบร์ทเคลิ้มไปกับความน่ารักของเอสเธอร์ จนเหมือนถูกแรงดึงดูดให้เข้าใกล้กัน ตาเยิ้ม ใจย้วยเบอร์นี้ จะปิดฉากหวานด้วยคิสซีนหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ พบคนเลิ่กลั่ก 1 อัตรา ส่วยหวยจะออกที่ไบร์ท หรือ เอสเธอร์ ตามส่องฉากนี้ ไปพร้อมกัน วันอังคารที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“รัศมีแข” ฉลองตำแหน่ง “ผู้ใหญ่บ้านศรีบานเย็น” คนใหม่ จัดเต็มพร้อมรับใช้ชาวบ้าน ลุยพัฒนาชุมชนสุดพลัง ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.7
ถึงเวลาเปลี่ยนผู้ใหญ่ฯ หมู่บ้านศรีบานเย็นยุคใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น... เมื่อ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ชนะการเลือกตั้ง และได้รับตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ แทน พ่อสมบูรณ์ (โย่ง เชิญยิ้ม) ที่หมดวาระลง ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่มาพร้อมอุดมการณ์ และภารกิจการพัฒนาหมู่บ้านศรีบานเย็นให้เจริญรุ่งเรืองในรูปแบบที่เรียบง่ายแต่เน้นความจริงใจ ซึ่ง EP.7 นี้... เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับบรรยากาศการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง และการเปิดหีบนับคะแนนโดยคณะกรรมการการเลือกตั้ง ที่เหล่ากองเชียร์ต่างก็ลุ้นกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้วัด และ ลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) บุกเข้าไปช่วย หลวงพ่อ (กล้วย เชิญยิ้ม) ให้รอดพ้นจากกองเพลิงมาได้ เลยทำให้ชาวบ้านต่างชื่นชม และเทคะแนนเสียงให้ ลีน่า อย่างล้นหลาม จนกลายเป็นผู้ชนะ และครองตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านไปในที่สุด มีเพียง เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามช่า) ที่ถึงกับเป็นลมล้มพับเมื่อรู้ผลคะแนน ว่า ลีน่า ชนะ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) ลูกชายหัวแก้วหัวหวาน แต่เพิ่งเริ่มงานวันแรก ลีน่า ก็โดนกลั่นแกล้งสารพัดแล้ว แต่ ลีน่า ยังคงฮึดสู้ไม่หวั่นไหว ตั้งหน้าตั้งตาช่วยชาวบ้านอย่างเต็มที่ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเก็บฟืน ไถนา ห้ามผัวเมียทะเลาะกัน ซึ่งในแต่ละภารกิจ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) ก็ได้ถ่ายคลิปวีดิโอเก็บไว้ตลอดเวลา ด้าน พ่อสมบูรณ์ ก็ภาคภูมิใจในตัว ลีน่า จน ลีน่า เริ่มรู้สึกดีและมีกำลังใจในการพัฒนาหมู่บ้าน จึงรีบจัดตั้งคณะทำงาน และทำตามคำแนะนำของพ่อในทันที

ส่วนภารกิจของผู้นำชุมชนในฐานะ “ผู้ใหญ่บ้านลีน่า” กับแผนพัฒนาชุมชนศรีบานเย็น จะออกมาเป็นอย่างไร ต้องรอดูพร้อมกัน ในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม นี้ ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ละครดราม่าคอเมดี้ เข้มข้น ครบรส ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ สไตล์บ้านทุ่ง ที่ดูได้ทั้งครอบครัว กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ที่ดูสดพร้อมกันได้ที่ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 และแอปพลิเคชัน WORKPOINT เวลา 1 ทุ่มตรง ส่วนใครต้องการรับชมย้อนหลัง ก็สามารถไปติดตามต่อได้ทาง NETFLIX เวลา 21.00 น.
“รถเมล์ – กอล์ฟ” โชว์แหวนแต่งงาน ซีนหวานบนเตียง ปิดฉาก “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” แฮปปี้เอนดิ้ง
หลังจากผ่านเหตุการณ์ที่พลิกผัน มีทั้งดราม่า แฟนตาซี รวมถึงมีการสืบค้นหาความจริง ก็ได้เวลาโรแมนติกของพระนางในเรื่องอย่าง รถเมล์ - คะนึงนิจ และ กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ที่พอมาเวลาก็มานั่งปรับความเข้าใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมา และพูดถึงการโคจรของทั้งสองคนว่าอะไรทำให้มาบรรจบเจอกัน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ แอน (รถเมล์ – คะนึงนิจ) นอนหลับอยู่บนเตียง แล้ว ชวิน (กอล์ฟ – อนุวัฒน์) ก็เดินเข้ามาที่ห้องนอน ทั้งคู่ได้ใช้เวลานอนพูดคุยเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ตลอจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ไม่น่าจะโคจรมาเจอกันได้ แต่ในวันนี้ชวินก็ได้อธิบายให้แอนว่าวงจรชีวิตพวกเขาได้วนมาบรรจบเป็นช่วงเวลาเดียวกันอย่างสมบูรณ์ จากเหตุการณ์ในอดีต ปัจจุบัน อนาคตที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว ชวินจับมือแอนขึ้นมาทาบกับมือเขา จนเห็นว่าที่นิ้วนางของทั้งคู่มีแหวนแต่งงานอยู่ ชวินเล่าให้แอนฟังว่าเขาและแอนแต่งงานกันโดยมีแขกผู้ใหญ่สำคัญเพียงคนเดียว นั่นคือ ลุงเชื่อม (อี๊ด สุประวัติ)

สำหรับเบื้องหลังฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางก่อนจะลาจอ เป็นการถ่ายทำที่สบายๆ พระนางไม่ได้เครียดอะไรมากนัก แต่ในมุมของผู้กำกับฯ ตั้ว ศรัณยู ก็ยังมีความละเมียดละเอียดทุกมุมกล้อง และต้องการถ่ายทอดความน่ารักของทั้ง รถเมล์ และ กอล์ฟ ออกมาให้ดูหวานที่สุด หลังจากฝ่าฝันอุปสรรคกันมาอย่างหนักหนา

ติดตามชมเรื่องราวรูดม่านปิดฉากสุดท้ายของละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ
น้ำตาแตก! เปิดฉากเข้มข้น "สงครามเงิน" "แพนเค้ก" ปล่อยโฮ! โดนแย่งชิง "เรซซิ่ง"
ฮือฮาหนักมาก! กับการกลับมาเขย่าบัลลังก์ละครดราม่าเข้มข้นอีกครั้งของ นางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก เขมนิจ" รอบนี้พร้อมฟาดฟันรุ่นใหญ่ตัวตึงสายดราม่า "อาดาว ดวงดาว, ป๊อก ปิยธิดา , น้ำผึ้ง ณัฐริกา" มาแบบฟาดได้ฟาดใครตายชั่งมัน เปิดประเดิมความแซ่บเกินเบอร์ละคร "สงครามเงิน" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 งานนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ผู้กำกับงานละเอียด "โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล" รีเควสให้นางเอกคนเก่ง "สาวแพนเค้ก" ผู้รับบท "เอริน" โชว์สกิลดราม่าน้ำตาแตก ตกเป็นผู้ต้องสงสัยวางยาการตายของสามี "อะคร้าว" (แจ๊บ เพ็ญเพชร) เล่นขนนักแสดงชุดใหญ่มาเข้าฉากแน่นๆจุกๆ ยกกองไปถ่ายที่วัดดัง วัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี เป็นซีนตำรวจเข้ามารวบตึง "แพนเค้ก" ไปรับโทษคดีการตายอย่างมีเงื่อนงำของสามีตัวเอง ประมุขหญิงแห่งตระกูลเลิศวรา "คุณนายอังกาบ" (อาดาว ดวงดาว) พร้อมด้วยลูกสาวตัวจี๊ด "กานตา" (ป๊อก ปิยธิดา) บุกมางานศพเพื่อสะสางความเรียบร้อย พร้อมช่วงชิงหลานชาย "อาม" (น้องเรซซิ่ง) พรากออกจากอกผู้เป็นแม่ ถือเป็นซีนสาดอารมณ์ดราม่าที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะถือเป็นซีนเปิดเรื่องที่เข้มข้นเร้าใจสุดๆ และได้ส่องความน่ารักกับการก้าวกระโดดมาลงละครยาวเต็มๆครั้งแรกของ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "แพท ณปภา" ทายาทคนบันเทิงที่พกพาความน่ารักสดใสมาเต็ม

ห้ามพลาดความเข้มข้นเร้าใจ ละครดราม่าสะท้อนสังคม "สงครามเงิน" ตอนแรก คืนวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ ปรับเวลาใหม่ขยี้ทุกความสนุก 21.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว)
“ว่าน-ฟาง” โชว์หวานในซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” พร้อมรับชม EP1 เสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้
เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ ใครจะคิดว่าคู่รักตัวจริงอย่าง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” จะยอมเล่นซีรีส์คู่กันเป็นครั้งแรกใน “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ผลงานการผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” บทบาทในเรื่องสาว “ฟาง” รับบทเป็น “เจน” เจ้าของร้านคาเฟ่ที่สนิทกับหนุ่ม “ว่าน” ซึ่งรับบทเป็น “เตอร์” ข้าราชการหนุ่มกรมชลประทานในพื้นที่ งานนี้ดูเหมือนต่างฝ่ายจะมีใจให้กันแต่ไม่มีใครกล้าบอก ด้วยเป็นหวานใจตัวจริงหลายคนจึงต่างจับตามองไม่เว้นแม้แต่คนในกองถ่าย ที่แอบลุ้นเห็นโมเม้นต์นอกจอของทั้งคู่ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะแม้จะผ่านเวลา 7 ปีแล้ว แต่ยังมีมุมน่ารักให้ได้แซวกันไม่น้อยเลย

เบื้องหลังการถ่ายทำที่ “ว่าน-ฟาง” มีคิวถ่ายด้วยกัน ทุกคนมักจะเห็นหนุ่ม “ว่าน” มารอ “ฟาง”แต่งหน้าอยู่บ่อยๆ บางครั้งแต่งเสร็จก็ชม แต่ด้วยความเป็นหนุ่มขี้เล่นก็จะมีมุมแกล้งแซวบ้าง “แต่งหน้าสวย ดูคอด้วยนะ” แล้วก็เดินไปเข้าฉาก ทิ้งให้สาว “ฟาง” ที่แม้จะแอบโมโหแต่ก็อดขำไม่ได้ ยิ่งพอพักทานข้าว ทั้งคู่จะผลัดกันดูแลอาหารให้กันและกัน เพราะบางเมนู “ว่าน” ชอบ บางเมนู “ฟาง” ชอบ โดยส่วนใหญ่จะรอรับประทานอาหารพร้อมกัน เรียกว่าทั้งคู่ใส่ใจกันเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กันจริงๆ

ความน่ารักของทั้งคู่ยังไม่จบเพราะแม้คิวถ่ายใครหมดก่อน ก็จะรอกลับบ้านพร้อมกันเสมอไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น สาว “ฟาง” กระซิบบอก “คบกันมานานแล้วมุมหวือหวาไม่ค่อยมีแต่จะเป็นความมั่นคงมากกว่า” ทำเอาทุกคนยิ้มไปตามๆ กันกับมุมอบอุ่นของทั้งคู่

“เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” จะมีมุมให้คนดูได้อินไปกับความน่ารักของตัวละคร “เจน-เตอร์” กันทั้งเรื่อง คู่นี้จะลงเอยกันอย่างไร แอบบอกว่ามีลุ้นถึงโมเมนต์ที่อยากเห็นในชีวิตจริงกันด้วย โดย EP1 ตอน “หนีบ้างก็ได้ ไม่ใช่เรื่องผิด” เปิดเรื่องด้วย “ท็อป” ทำร้านเหล้าเจ๊ง หมดที่พึ่ง เพื่อนอีกสองคน คือ “กันต์” กับ “ฟิล์ม” ก็จนตรอกไม่ต่าง ความเบิร์นเอ้าท์จึงพา 3 คน ไปพึ่ง “ยายทับ” ยายของ “ท็อป” ที่เปิดโฮมสเตย์อยู่ที่นครนายกเมื่อมาถึงต้องรับบทลูกจ้างยายทับ ถูกใช้งานสารพัด ทำเอาอยากจะหนีกลับเมืองกรุงทุกวัน ที่นี่ทั้ง 3 ได้เจอสาวติ๊กตอกเกอร์จอมวุ่นวาย อย่าง “เบล” และเจอ “พี่เตอร์” ข้าราชการหนุ่มกรมชลประทานผู้รอบรู้ที่ยายคอยให้มาคุมความประพฤติของแก๊งชาวกรุง!

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. ทาง MCOTHD ช่อง 30 และดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เริ่มตอนแรก 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder และ Twitter : TV Thunder Series
ตามหาหลักฐานชิ้นสำคัญเพื่อไขข้อข้องใจ !!! มินนี่ - ต้นหน - นนท์ สงสัย ?? หรือครูตัวร้ายจะแอบแซ่บเงินโรงเรียนสุดฤทัยอีก ในซีรีส์ Get Rich เปิด / โรงเรียน / ปล้น Ep.7
Viu Original “GET RICH เปิด / โรงเรียน / ปล้น นอกจากจะปล่อยเบาะแสออกมาแต่ละชิ้น เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าโคนันนักสืบซีรีส์ทางบ้านนั่งไม่ติดแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังสร้างให้ได้เห็นถึง ความสามัคคี ระหว่างเพื่อนความพร้อมเพรียงกัน ความกลมเกลียวกัน ความปรองดองกัน ร่วมใจกันปฏิบัติงานให้บรรลุผลตามที่ต้องการ เริ่มตั้งแต่หลักฐานมัดตัว ครูจักร ที่ยักยอกเงินโรงเรียนสุดฤทัย เอาเข้ากระเป๋าตัวเอง แต่ก็ถูกแก็งค์ Bad kids ที่มีสมาชิกคือ โรส (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร) , เซิร์ฟ (ตน ต้นหน ตันติเวชกุล ) และ บู (นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์) กระชากหน้ากากจนถูกไล่ออกจากโรงเรียนไป แต่ความขาวสะอาดของโรงเรียนอยู่ได้ไม่นานก็ดูท่าจะแปดเปื้อนมลทินอีกแล้ว เมื่อกลิ่นของโกงมันฟุ้งขึ้นมาเหล่า ยอดนักสืบจิ๋ว ทั้ง 3 คนไม่ปล่อยผ่านปฏิบัติการตามหาความจริงทันที

เมื่อเทอมใหม่ชั้นเรียนใหม่ ใน Ep.7 จากเด็ก ม.4 ขึ้นมาอยู่ชั้น ม.5 ชาวแก๊งค์ Bad Kids ที่มี โรส, เซิร์ฟ และบู ได้กลายมาเป็นรุ่นพี่กับเขาบ้าง หลังจากกลับจากซัมเมอร์แคมป์ โรส ก็ได้รู้ว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นกับสิทธิ์ โครงการเที่ยวทั่วไทยที่ถูกขโมยไปใช้ทำให้ โรส, เซิร์ฟและบู จะต้องตามสืบหาความจริงจากเหตุการณ์นี้ เซิร์ฟ แอบเข้าไปค้นข้อมูลที่คอมพิวเตอร์ของ ครูเอ๋ เกือบจะได้ข้อมูลแต่ก็ถูก ครูเอ๋ เห็นซะก่อนทำให้พลาดได้หลักฐานชิ้นสำคัญไป

และการเริ่มเทอมใหม่ เหล่านักเรียน ม.5 ก็เริ่มขยับตัวเคลื่อนไหวในการสมัครตำแหน่งประธานนักเรียน โดยที่ ลิลลี่ เองก็เล็งตำแหน่งนี้เอาไว้ส่วนเด็กทุนก็เจอปัญหาใหญ่ทันที นั่นก็คือโรงเรียนเพิ่มกิจกรรมที่นักเรียนทุนทั้งหลายจะต้อง ทำซึ่งเยอะเสียจนเด็กทุนหลายคนรับไม่ไหวและได้สะท้อนผ่าน เจ๋ง นักเรียนทุนม.4 ที่เจอปัญหาต่างๆ มากมายจากการที่โรงเรียน เพิ่มกิจกรรมเข้าไป ซึ่งการที่จะแก้ไขได้นั้นจะต้องไปแก้ที่ตัวนโยบายโดยที่ผ่านสภานักเรียน แต่นั่น !!! ก็ไม่ทำให้เกิดการแก้ปัญหาในทันทีทันใด โรส เซิร์ฟและบู พยายามจะหาทางช่วย แต่ก็รู้ว่าตัวเองไม่มีอำนาจ จะเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลย ถ้าไม่ได้เข้าไปอยู่ในสภา งานนี้ ชาวแก๊งค์ Bad Kids จะหาทางออกเพื่อปัญหาอย่างไรทั้งเรื่องกิจกรรมที่มากมายมหาศาล และจะหาเจอไหมกับหลักฐานที่จะเอาผิดครูฉ้อโกง ติดตามรับชมพร้อมกัน วัน พุธ ที่ 26 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ : VIU Application และ https://www.viu.com/
“เจษ-ปราง-ปั้นจั่น” ระเบิดเคมีรัก....หนักหน่วง “บุหงาส่าหรี” อวลกลิ่นรัก สุดซับซ้อน
คว้าพระนางฝีมือเฉียบ มาแสดงแสนยานุภาพ ในละคร โรแมนติก ดราม่า สุดคลาสสิค “บุหงาส่าหรี” ทาง ช่องวัน31 ทั้งที บทบาทของทุกคนในเรื่องนี้ เบาไม่ได้เลย ยิ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” และ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” เตรียมรับแรงกระแทก เคมีการแสดง ที่เต็มอิ่มทุกอารมณ์ได้เลย เรียกว่า ฟินหนัก ดราม่าหน่วง ชนิดตับพังแน่นอน ร่วมด้วย อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่จะมาร่วมวงเชือดเฉือน ไปกับทุกความรักสุดซับซ้อน โดยได้ “ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับมือดี สายขยี้เรื่องอารมณ์ การันตีความสนุก สุดครบรส ด้วยภาพสวย ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์รัก

เมื่อ “เธอ” เป็นทั้งรักแรกพบของชายคนหนึ่ง แต่กลับกัน “เธอ” ก็เป็นทั้งรักฝังใจของผู้ชายอีกคน เส้นทางรักสุดซับซ้อนครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร ปักหมดรอชมได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้)
เปิดโผละครสุดปัง!! ครึ่งปีหลัง 2566 ช่อง 3 เสิร์ฟความสนุกครบรส
เดินหน้าจัดเต็ม ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านละคร ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟละครคุณภาพ หลากหลายแนว หลายอารมณ์ ชวนติดตามทุกเรื่องให้สมกับการรอคอย เพื่อเอาใจแฟนละครเต็มที่ กับละครใหม่ครึ่งปีหลัง 2566 ประเดิมด้วยละครฟอร์มยักษ์ “พรหมลิขิต” ภาคต่อของละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่สร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ของผู้จัดฯ หน่อง อรุโณชา ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งได้คู่พระนางคนเดิมอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี แต่การกลับมาในภาคนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม โดยเฉพาะหนุ่มโป๊ปที่ต้องแสดงถึง 3 ตัวละคร นอกจากรับบท "พี่หมื่น” แล้วยังรับบทเป็นลูกชาย ฝาแฝดอีกด้วย ส่วนแม่นายอย่างเบลล่านอกจากบท “เกศสุรางค์” ยังรับบทเป็น “พุดตาน” หญิงสาวที่หน้าตาถอดบล็อกเดียวกันมา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาเสริมทัพอีกเพียบ อาทิ ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, โมสต์ วิศรุต, ซูซี่ สุษิรา และ เหมียว ชไมพร พร้อมด้วยนักแสดงเซตใหม่ที่มาสร้างความสนุกแบบจุใจ อาทิ น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์, ซีน ภัสธรากรณ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี, ชาย ชาตโยดม, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, รอน ภัทรภณ, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, เอ พศิน, โอม คณิณ, บีม ปภังกร, มิ้งค์ ณัฎฐริณีย์ และ เมธาวี ธีรลีกุล

ต่อด้วย “เกมรักทรยศ” ละครแนวดราม่า ดัดแปลงจากละครโทรทัศน์ของอังกฤษเรื่อง “ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์” ผลงานของบริษัทน้องใหม่ Juvenile (จูเวไนล์) ที่ได้นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง แอน ทองประสม ประกบคู่กับ อนันดา เอเวอริงแฮม พร้อมด้วย แพทรีเซีย กู๊ด ที่มาประชันบทบาทสุดเข้มข้นด้วยกันครั้งแรกพร้อมด้วย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ และ รินลณี ศรีเพ็ญ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่รวมนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทสุดท้าทาย กับเรื่องราวชีวิตคู่ต้องพังเพราะถูกสามีนอกใจ ผู้หญิงคนหนึ่งอาจจะทำอะไรมากกว่าที่คาดคิด

ตามมาด้วย “กรงดอกสร้อย” ละครดราม่ารสแซ่บ กับเรื่องราวรักต้องห้าม สู่ชะตากรรมที่ไม่อาจเลือกได้ผลงานของผู้จัดฯ ฝีมือเฉียบ เมย์ ปทิดา แห่งค่ายละคร โชว์ อิท สร้างเคมีใหม่โดยการจับนางเอก นิวเจน ญดา นริลญา ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ “ร่างทรง" มาประกบคู่พระเอก ภณ ณวัสน์ เป็นครั้งแรก พร้อมเสริมทัพด้วย มีน พีรวิชญ์ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ ที่พลิกบทบาทการแสดงครั้งแรก นอกจากนี้ยังได้นักแสดงตัวพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่พร้อมปะทะบทบาทดุเดือดกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ, ตอง ภัครมัย, น้ำฝน สรวงสุดา, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ และ มัดหมี่ พิมพ์ดาว ที่คัมแบควงการบันเทิงอีกครั้ง

และที่พลาดไม่ได้กับ “สืบลับหมอระบาด” ละครโรแมนติก ดราม่า โดยผู้จัดฯ อ้อม พิยดา อัครเศรณี จากค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้พระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ มารับบท ขุนเขา หมอระบาดผู้ปิดทองหลังพระ ประกบคู่กับ คิมเบอร์ลี่ รับบท เจนจิรา นักข่าวสาวผู้มีอุดมการณ์ เป็นการหวนกับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ อย่าง แหม่ม คัทลียา, กบ ทรงสิทธิ์, ดู๋ สัญญา, ซานิ นิภาภรณ์, ป๋อมแป๋ม นิติ และ ภูผา นพวิชญ์ พบกับเรื่องราวอาชีพของหมอระบาดที่มีเรื่องสำคัญให้ต้องตามสืบ แต่ดันมาเจอกับนักข่าวจอมแสบที่ตามจิกข่าวไม่เลิก จนเกิดเรื่อง วุ่น ๆ ให้ต้องร่วมมือช่วยเหลือกัน

และพบกับละครโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า “รักได้หรือ Young?” ของผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ค่าย มาสเตอร์ วัน วีดีโอ โปรดักชั่น เป็นเรื่องราวรักข้ามรุ่นของหนุ่มวัยละอ่อนรับบทโดยพระเอก มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่กระชากหัวใจสาวแก่แม่หม้ายตายเกลื่อนกลาด แต่ดันมาตกหลุมรักมนุษย์ป้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้นอย่าง น้ำตาล พิจักขณา รับบทเป็น มุก หญิงแกร่งผู้จัดการได้ทุกเรื่องตั้งแต่ สากกระเบือยันเรือรบจบได้ทุกปัญหา แต่ก็ไม่กล้าที่จะก้าวออกจากเซฟโซน เรื่องของผู้หญิงที่ต้องมาเจอเด็ก หลงรักเด็ก และเธอ…กำลังจะกินเด็ก จะลงเอยอย่างไร เตรียมมาปล่อยตัวปล่อยใจไปพร้อมกันได้เลย

มาต่อความสนุกกันกับละครคอมเมดี้ “เจ้าสาวบ้านไร่” จากค่ายผู้จัดฯ อารมณ์ดี กอบสุข จารุจินดา นำมารีเมคใหม่รูปแบบทันสมัยมากขึ้น โดยคว้าหนุ่มหล่อกล้ามแน่น เด่นคุณ งามเนตร มาประกบคู่ น้ำหวาน ภูริตา ร่วมด้วย แชมป์ ชนาธิป, ไอซ์ อธิชนัน, จันจิ จันจิรา ฯลฯ เตรียมตัวรับชมความฮาได้เลย

และที่พลาดไม่ได้กับ “นางนาคพระโขนง” ได้เวลาปล่อยของแล้ว สำหรับผู้จัดฯ ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ จากค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัดตำนานผีไทยที่โด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวความรักต่างภพสุดอมตะของ “นางนาค” รับบทโดย ยิหวา ปรียากานต์ กับ “นายมาก” รับบทโดย จ๊อบ ธัชพล พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ หนู สุรศักดิ์, เจี๊ยบ ปวีณา, แชมป์ ชนาธิป, เฟรช อริศรา และ แก๊ป ชนกสุดา เตรียมสัมผัสความเฮี้ยนของผีนางนาคจะเหมือนที่ชาวบ้านร่ำลือกันจริงแท้แค่ไหน ร่วมหาคำตอบพร้อมกัน

ปิดท้ายกับพระนางเคมีคู่ใหม่ เปิดประเดิมลงจอให้ได้ชมกันแล้วกับเรื่องแรก “นรสิงห์” ละครสนุกแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องของทวยเทพที่แฝงตัวปะปนกับมวลมนุษย์ ที่ต้องปกป้องทั้งสามโลกจากเหล่าอสูร ของผู้จัดฯ ดิษย์ลดา ดิษยนันท์ กัลย์จาฤก บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เป็นการเจอกันครั้งแรกของสองพระนาง แม็ค วีรคณิศร์ และ นิ้ง ศรัณยา กับคาแรคเตอร์สุดท้าทาย พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมือที่จะมาสร้างตำนานอีกมากมาย อาทิ มิล ศรุต, แคร์ ฉัตรฑริกา, จ๊ะจ๋า พริมรตา, ปนัดดา เรืองวุฒิ ฯลฯ

เตรียมพบกับทีมนักแสดงมากฝีมือที่พร้อมมาประชันบทบาทสุดเข้มข้น และเรื่องราวที่ทุกคนจะต้องอินไปตาม ๆ กัน รับรองว่าสนุกเต็มอิ่มทุกวัน และทำให้ฟินไปกับทุกเรื่องแน่นอน ติดตามชมละครทั้งหมดนี้ได้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ไบร์ท” ภารกิจ...ค้ำคอ ห่วง “เน๋ง” พะวง “เอสเธอร์”
สัปดาห์ก่อนเปิดตัวไป สองตอนแรก 2 จอมยุทธ์หนุ่มหน้าหล่อ “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” และ “เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ในละครโรแมนติก แฟนตาซี “ดวงใจจอมกระบี่” ทาง ช่องวัน31 ตกสาวๆ หลงเข้ากำแพงเมืองจีนไปเซ็ทใหญ่ ถึงขั้นยื่นใบสมัคร ลงชิงตำแหน่ง ฮูหยิน (ภรรยา) “หวังอี้เทียน” (ไบร์ท) และ “ฉีเซิน” (เน๋ง) มาสัปดาห์นี้ ดูทรงจะมีแต่เรื่องวุ่นๆ เข้ามาให้ ไบร์ท และเน๋ง ต้องตามแก้ปัญหา โดยเฉพาะในโลกยุทธภพ ที่กำลังเจอปัญหาใหญ่ หลังจากไบร์ทหายตัวไป แบบไร้ร่องรอย แถม “หวังไห่” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ประมุขสำนักคุ้มภัยพยัคฆ์เมฆา ผู้เป็นพ่อของหวังอี้เทียน ก็บาดเจ็บสาหัสจากการโดนลอบวางยาพิษ ทำเอาเน๋ง สหายคู่คิด ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องตามสืบความจริง จนตัวเองก็ตกอยู่ในอันตราย ฟากโลกมนุษย์ ยุค 2023 ก็ทำเอาไบร์ทปั่นป่วนไม่น้อย เพราะต้องปรับตัวกับสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย ร้อนถึง “นลิน” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่หัวจะปวดไม่เบา เพราะอิทธิฤทธิ์ความดื้อ และความมั่นของจอมยุทธ์ไบร์ท ที่ขยันสร้างตำนานไม่หยุด แต่เมื่อภาระ และหน้าที่ค้ำคอ รออยู่ที่โลกยุทธภพ ไบร์ทจะหาทางกลับไปได้สำเร็จหรือไม่ และการที่ไบร์ทหลุดจากโลกยุทธภพ จนได้เจอกับเอสเธอร์ครั้งนี้ จะเป็นเพราะโชคชะตา ฟ้าลิขิต หรือสาเหตุอะไรกันแน่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ (อีพี3) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

เปิดวาร์ป “เป็นไต๋ นัฐนิช” นิวเจนช่อง 3 ดีกรีไม่ธรรมดาจากสจ๊วตสู่วงการบันเทิงเต็มตัว
หลายคนคงอยากรู้จักหนุ่มขโมยซีน หล่อ อวดหุ่นแซ่บ ซิกแพกแน่น ใน “นรสิงห์” ช่อง 3 คนที่สวมบทเป็นตัวละคร “เร็ม” สตั๊นท์แมนสู้ชีวิตยอมทำทุกอย่างเพื่อความรักอยู่ในพาร์ทที่สอง มารกามเทพ เรียกได้ว่าแค่ปรากฏตัวก็ทำให้สาว ๆ ใจสั่นไหวกรี๊ดกันสนั่น รีบเสิร์ชหาพิกัดกันใหญ่ว่าเป็นใคร? มาจากไหน? วันนี้จะพามาเปิดวาร์ปหนุ่ม “เป็นไต๋ นัฐนิช ประดิษฐาน” นิวเจนช่อง 3 ที่ผันตัวเองจากสจ๊วตมาเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว พร้อมประเดิมละครเรื่องแรกก็เปรี้ยงทีเดียว

นัฐนิช ประดิษฐาน ชื่อเล่น “เป็นไต๋” หนุ่มหล่อหน้าตาเข้ม พิกัดอินสตาแกรม xxpentaii เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นลูกคนเดียว เติบโตในจังหวัดกรุงเทพฯ แต่จบการศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นคนง่าย ๆ ทานได้ทุกอย่าง ไม่ทานอย่างเดียวคือ ถั่วงอก งานอดิเรกคือ เล่นเกมส์ เล่นกีตาร์ ฟังเพลง ดูหนัง และที่สำคัญชอบออกกำลังกายปั้นหุ่นจนสะดุดตาสาว ๆ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งในแพชชั่นของผมเลย ถ้ามีเวลาว่างจะพยายามออกกำลังกายเท่าที่จะทำได้ ควบคู่กับการคุมอาหารทำ IF ตั้งแต่เป็นสจ๊วตแล้วครับ” สำหรับของสะสมจะเป็น กีตาร์กับรองเท้า เห็นหล่อมาดแมนแบบนี้แต่เจ้าตัวเป็นทาสแมวเหมือนกัน ชื่อว่า “เจ้าเชลบี้” ส่วนนิสัยส่วนตัวของ “เป็นไต๋” เขาเผยว่า “เป็นคุยเก่ง ผมชอบคุยกับแฟนคลับ จนพวกพี่แฟนคลับเขาบอกว่าไม่เคยมีนักแสดงคนไหนมานั่งคุยกับเขาแบบนี้เลย ถ้าดีเอ็มมาผมก็ตอบเกือบหมดทุกคนนะ รู้สึกว่ามันมีอะไรต้องตอบ เขาบอกว่าเราแปลก แต่ผมว่าไม่นะ(หัวเราะ) อีกอย่างผมเป็นคนชอบความท้าทายครับ” จนได้ฉายาว่า “นักลอง” ไม่ชอบหยุดนิ่ง ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เรียกได้ว่าเปิดรับทุกโอกาสที่เข้ามาเลย

ก่อนที่หนุ่ม “เป็นไต๋” จะเข้ามาในวงการบันเทิง เขามีดีกรีเป็นถึงสจ๊วต “ไต๋รู้สึกว่าอาชีพสจ๊วตมันท้าทายมาก อยากเป็นมาตั้งแต่มัธยมเราก็ปักธงไว้เลย ตั้งแต่ยังไม่จบปี 4 ยังไม่ทันรับปริญญาก็ไปสอบสจ๊วตแล้วก็ได้เป็นเลย ทำงานอยู่ 4 ปี เจอทุกอย่างยกเว้นเครื่องตก เราก็รู้สึกว่าชีวิตมันไม่มีอะไรท้าทายแล้ว เลยอยากลองสิ่งใหม่ ๆ บ้าง” และอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้ “เป็นไต๋” มุ่งหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงเพราะสถานการณ์โควิด-19 ระบาด เขาเล่าว่า “พอโควิดมางานบินเราก็ต้องพัก ก็ทำให้ได้คิดเหมือนกันว่าเราจะเอายังไงต่อกับชีวิต เลยลองมาทำงานด้านวงการบันเทิง เริ่มจากการไปเดินแบบ ถ่ายโฆษณา ผมเป็นนักลองมาตลอด จนได้รับโอกาสจากพี่ไก่ วรายุฑ และผู้ใหญ่ของช่อง 3 จริง ๆ ก่อนมีผลงานละคร ก็เคยเป็นพิธีกรกับทางช่อง 3 รายการ 3 For You ช่วงดาราแฟนฟิน และก็พบว่านี่เป็นความท้าทายใหม่ที่น่าสนใจ ซึ่งเราก็เข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ได้ประมาณหนึ่งปีนิด ๆ ก็รู้สึกแฮปปี้มาก ผมเลยเลือกทำงานวงการบันเทิงเต็มตัว เพราะเรารู้สึกว่าทำงานสองอย่างมันไม่เต็มที่”

พอได้ลุยงานวงการบันเทิงชิมลางด้านการแสดง “เป็นไต๋” ก็เผยความรู้สึกทันทีว่า “นี่แหละ รสชาติใหม่ของชีวิต ผมรักเลยครับ ตอนแรกก็ประหม่า ตื่นเต้นกลัวว่าเราจะทำได้มั้ย เพราะไม่เคยทำมาก่อน ก็เหมือนบิน ครั้งแรกก็ตื่นเต้น ปกติเคยเป็นผู้โดยสาร ถ้าต้องไปทำงานจะเป็นยังไง แต่สุดท้ายพอได้ลงสนาม ได้แสดงจริง ๆ ก็สนุก แต่ แรก ๆ เราอาจจะงงบ้าง โดนดุบ้าง ที่หนักเลยคือโดนเรียกไปนั่งหน้ามอนิเตอร์แล้วท่องบทให้ผู้กำกับฟัง แต่ตอนนี้ผ่านจุดเกร็งตรงนั้นมาได้แล้ว” และเมื่อถามถึงบทบาทหรืองานในวงการที่อยากทำที่สุด “เป็นไต๋” เล่าว่า “อยากเล่นเป็นตัวร้ายที่สุดท้ายไม่ต้องกลายเป็นตัวดี ร้ายแบบหลายมิติหน่อย และอยากทำงานทุกอย่างในวงการบันเทิง พิธีกร เพลง จะตั้งใจพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ เลยครับ”

ก่อนจะอ้อนแฟน ๆ ฝากผลงานละคร “อยากให้ทุกคนติดตามละคร นรสิงห์ เป็นเรื่องแรกของผมที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ และเป็นครั้งแรกของผมสำหรับละครแฟนตาซี ต้องบู๊เล่นกับจินตนาการเยอะ นอกจากนี้ยังมีผลงานที่ถ่ายทำเสร็จแล้วคือละคร “ธาตรี” กับ “แม่เลี้ยง” และมีอีก 2 เรื่องที่กำลังจะเปิดกล้อง คือเรื่อง “ใจขังเจ้า” กับเรื่อง “แสนรัก” ครับ ขอบคุณที่ได้รับโอกาสดี ๆ แบบนี้จากผู้ใหญ่ครับ”

และเมื่อ “เป็นไต๋” อยู่พาร์ท มารกามเทพ ในละคร “นรสิงห์” ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความลุ่มหลง งานนี้เลยให้ปิดท้ายถึงนิยามความรักของเขาว่า “ผมคิดว่าความรักคือการซัพพอร์ตกัน ไม่ใช่แค่ผู้ชายผู้หญิง พ่อแม่ พี่น้อง ความรักทุกรูปแบบคือช่วยกันและหวังดีต่อกัน”

มาจนถึงตอนนี้ ใครที่ชื่นชอบหนุ่ม “เป็นไต๋” ตามไปให้กำลังใจผลงานเรื่องละครแรกของเขาใน “นรสิงห์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และตามไปกดติดตามส่องความน่ารักหุ่นแซ่บของเขาได้ที่ Instagram: xxpentaii
ทุกอย่างเหลือเพียงซาก ยกเว้นอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ! เผยตัวอย่างแรก “Concrete Utopia คอนกรีตยูโทเปีย”
เตรียมนับถอยหลังสู่ภัยพิบัติครั้งประวัติศาสตร์ มงคลซีเนม่า ปล่อย “ตัวอย่างแรก” ของมหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย” ภาพยนตร์ ทริลเลอร์-หายนะโดยผู้กำกับ ออมแทฮวา นำทีมเสิร์ฟความใหญ่ในโปรเจกต์รวมซุป’ตาร์ตัวท็อปเกาหลีอย่าง อีบยองฮอน (Emergency Declaration, Squid Game), พัคซอจุน (Itaewon Class, What s Wrong with Secretary Kim), พัคโบยอง (Strong Girl Bong-oon, A Werewolf Boy), คิมซอนยอง (Reply 1988, Crash Landing on You), พัคจีฮู (All of Us Are Dead) และ คิมโดยุน (Peninsula) โคจรมาเจอกันในโลกหลังมหันตภัยนี้

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย เมื่อมหาวิบัติแผ่นดินไหวไม่ทราบสาเหตุ ถล่มเกาหลีกลายเป็นซาก เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” เท่านั้นที่เหลือรอดท่ามกลางซากนรก อะพาร์ตเมนต์ตึกนี้จึงเป็นทางรอดเดียวของมนุษยชาติ !

ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างความดี ความชั่วอีกต่อไป มีแต่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากมหันตภัยครั้งใหญ่นี้ เตรียมตัวจับอาวุธของคุณให้มั่น พร้อมปกป้องอะพาร์ตเมนต์แห่งสุดท้ายของโลกจากอันตรายที่รายล้อมอยู่ภายนอก Concrete Utopia คอนกรีตยูโทเปีย 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
คู่แข่งหัวใจ !! นนท์ สารภาพความในใจชอบ โรส ต่อหน้า ต้นหน ในซีรีส์ Get Rich เปิด / โรงเรียน / ปล้น Ep.6
"ฝันที่ดี คือ ฝันแล้วลงมือทำ" มันง่ายที่จะพูดออกมา และมันก็ยากที่จะทำให้เป็นจริง เด็กทุกคนมักจะเจอกับคำถาม “ถ้าโตขึ้นอยากเป็นอะไร?” ด้วยความเป็นเด็ก คุณจะตอบได้ทันทีว่าอยากทำอาชีพนี้ อยากเป็นเหมือนคนนี้ เหมือนเช่น โรส (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร) ความฝันของเธอคือได้เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ และนั่นคือสิ่งโรงเรียนสุดฤทัยมอบให้เพื่อให้ โรส ได้เดินทางไกลไปตามฝัน แต่ในที่สุด โรส เลือกทำตามสามัญสำนึก ของเธอเอง คือ เลือกที่จะอยู่ต่อและร่วมสู้ไปกับเพื่อนๆใน Viu Original “GET RICH เปิด / โรงเรียน / ปล้น

ทำให้ทุกคนกลับมาหัวใจฟูยิ้มเบิกบานกลับมาอีกครั้งใน Ep.6 ทุกคนได้เดินทางออกไปแคมป์ผู้นำของโรงเรียนสุดฤทัยซึ่งได้รวมนักเรียทุน เด็กเรียนเก่งและตัวแทนกีฬา ผู้ที่ทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียนของ ม.4 (ที่ กำลังจะขึ้นม.5) มาทำกิจกรรม ร่วมกันและถือเป็นการพักผ่อนของพวกครูไปในตัว ลิลลี่ (เรย์ เวณิตา ลอยวัฒนกุล) ที่รู้สึกไม่ค่อยพอใจที่ โรส มีบทบาท ในงานเปิดโลกชมรมจนเป็นที่จดจำของคนอื่นๆในโรงเรียน ทำให้เธอตั้งใจจะหาโอกาสมาคุยกับ โรส เรื่องการสมัคร ประธานนักเรียนในปีหน้าหวังจะโน้มน้าวให้ โรส มาอยู่ทีมเดียวกับตัวเองเพราะกลัวว่าถ้า โรส ไปสมัคร ประธานนักเรียนเองแล้วจะต้องกลายมาเป็นคู่แข่งกัน ส่วนในแคมป์ผู้นำนี้ บู (นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์) บอกกับ เซิร์ฟ (ตน ต้นหน ตันติเวชกุล ) ว่านี่แหละ !!! โอกาสการ ทำคะแนนกับ โรส ทำเอา เซิร์ฟ แอบเซ็งในใจเพราะไม่คิดว่าต้องมาแข่งจีบ โรส (เพราะตัวเองจีบไม่เป็น) เลยทำได้แค่กันท่าไม่ให้ บู อยู่กับ โรส งานนี้ บู จะสามารถทำคะแนนคว้าหัวใจ โรส มาครองได้หรือไม่ และ ในค่ายนี้ดูจะเป็นไปด้วยดีจู่ๆเซิร์ฟก็บังเอิญเจอว่าครูเอ๋ทำเอกสารหล่น แต่ความลุกลี้ลุกลนของ ครูเอ๋ ก็ทำให้ เซิร์ฟ เกิดสงสัยหรือจะการคอรัปชั่นอีกหรือเปล่า หรือ เซิร์ฟ จะคิดมากไปจากสิ่งที่เจอ ติดตามรับชมพร้อมกัน วัน พฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ : VIU Application และ https://www.viu.com/
“รัศมีแข” กรี๊ดลั่น ฉันจะไม่ทน !!! โดนสาวรุกหนัก จนฝืนแอ๊บต่อไม่ไหว ด้าน “จี๋ - ญดา” เขิน ถูกจับคู่บูชาเจ้าแม่ฯ ใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” Ep.2 ช่องเวิร์คพอยท์ 23
ดูแล้วก็อดอมยิ้มตามไม่ได้ กับความน่ารักของตัวละครแต่ละตัว ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่องล่าสุด “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ละครแนว ดราม่าคอเมดี้ เข้มข้น ครบรส ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์บ้านทุ่ง ที่ดูได้ทั้งครอบครัว ในช่วงเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ที่เป็นการถ่ายทอดผ่านแนวคิด “คุณค่าของคน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เขาเป็น แต่เป็นสิ่งที่เขาทำ” กับความสนุก อบอุ่น ที่ทำเอาคนดูพากันตกหลุมรัก

และสำหรับ EP ที่ 2 นี้ ละครก็ยังคงมีกลิ่นอายความฮา ผสมความดราม่านิด ๆ เมื่อ ลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) รู้ตัวว่าต้องลงสมัครเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน เลยตัดสินใจจะหนีกลับกรุงเทพฯ แต่ก็ดันมารู้ข่าวว่าโดนคนในวงการแบนเรื่องที่ทะเลาะกับช่างแต่งหน้ารุ่นพี่ แถมแฟนฝรั่งก็ยังถอนเงินออกไปจนเกลี้ยงบัญชี งานนี้ ลีน่า เลยต้องอาศัยอยู่หมู่บ้านศรีบานเย็นต่อตามคำขอของ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) จนกว่าเรื่องราวจะคลี่คลาย ด้าน เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามช่า) กับ สมบูรณ์ (โย่ง เชิญยิ้ม) ก็พากันเอาตัวลูก ๆ ไปฝากฝังกับ หลวงพ่อ (กล้วย เชิญยิ้ม) ทำให้ ลีน่า ยิ่งรู้สึกอึดอัด เพราะต้องคอยแอ๊บแมนตลอดเวลา กระทั่งถึงงานศาลเจ้าแม่ศรีบานเย็น ที่มีกติกาให้มีการจับคู่เพื่อบูชาเจ้าแม่ฯ ด้วยการอยู่กันคู่ของตัวเองจนกว่าพระอาทิตย์จะตกดิน ซึ่งงานนี้ ลีน่า ที่ตอนแรกตั้งใจจะจับคู่กับ ข้าวใหม่ แต่ดันจับคู่ได้สาวแซ่บ ที่จ้องแต่จะงาบตัวเองตลอดเวลา ด้าน เจ๊นวล เองก็ตั้งใจจะจับคู่ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) ให้กับ ผักกาด (จียอน - ซอ จียอน) เช่นกัน แต่แบงค์ดันพลาดไปจับคู่กับ ข้าวใหม่ จนได้ งานนี้เลยทำให้ แบงค์ และ ข้าวใหม่ มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ขณะที่ ผักกาด เองก็ได้ไปจับคู่กับ ครูหนุ่ม (นัท - อติรุจ) ครูหนุ่มสุดหล่อประจำหมู่บ้าน

งานนี้ ลีน่า โดนล่อซื้อ และจู่โจมประชิดตัวอย่างหนัก จนหลุดกรี๊ดออกมา !!! แต่สุดท้าย ลีน่า จะเปิดเผยตัวตน หรือฝืนทนcแอ๊บแมนต่อ เพื่อไม่ให้พ่อ และใคร ๆ จับได้เรื่องที่เป็นกะเทย มาลุ้นกันต่อใน “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ละคร ดราม่าคอเมดี้ เข้มข้น ครบรส ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์บ้านทุ่ง ที่ดูได้ทั้งครอบครัว กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังเวลา 20.00 น. ได้ทาง Netflix
ร้องอุ๊ยหนักมาก! นางเอกใหม่ “ญดา” ปาดน้ำตาสู้รัก “ภณ” “กรงดอกสร้อย” พีเรียดดราม่ารวบตึงความเผ็ด
เตรียมเก็บกระเป๋าแอ่วเหนือ เปิดตำนานรักบทใหม่ ไปกับละครพีเรียดดราม่าเคล้าน้ำตา “กรงดอกสร้อย” ทางช่อง 3 ผลงานเรื่องที่สองของผู้จัดสายแซ่บ “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” แห่งค่าย โชว์อิท จำกัด งานนี้พร้อมเสิร์ฟละครครบรส จัดเต็มดราม่า ดูไปปาดน้ำตาไป เอาใจคอละครพีเรียดชุดใหญ่ไฟกะพริบ สัมผัสโศกนาฏกรรมความรักของ “คุ้มยุพเรศ” ได้พระเอกงาน พรีเมียมหล่อละมุน “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ผสมเคมีฟิกส์ชีวะแบบใหม่แบบสับ กับนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” จากนางเอกภาพยนตร์ดัง “ร่างทรง” ก้าวเข้าสู่นิวเจนวิกสามพระรามสี่

พร้อมด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ สาวร่างเล็กพริกขี้หนู “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” เทิร์นโปรร้ายเต็มตัว และ ใจบางไปกับไอ้ต้าวเตาผิงยุคพีเรียด “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ที่ท้าวัดใจเปิดซิงรับละครพีเรียดครั้งแรกในชีวิตนอกจากนี้ยังจัดหนักแน่น ๆ จุก ๆ ด้วย ทัพนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ อย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, มัดหมี่ พิมดาว, ตอง ภัครมัย , น้ำฝน สรวงสุดา, พิม พิมพ์พรรณ, อั๋น โอลิเวอร์, ตุ๊ก ดวงตา, ษา วรรณษา ฯลฯ และเลือดใหม่ช่อง3 “มิล ศรุต” , “น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย” และ “มาญ่า ฌนิศมา” ถึงใจถึงอารมณ์เกินต้านสุด ๆ

ละครพีเรียดดราม่าสะเทือนหัวใจ “กรงดอกสร้อย” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชลาลัย” บทโทรทัศน์โดย “ณัฐพล โพธิ์แก้ว” ได้ผู้กำกับในตำนาน “อดุลย์ บุญบุตร” จุดไฟเชื้อเพลิงความร้อนระอุ พาคุณผู้ชมลุ้นไปกับความรักต้องสู้ของ “สร้อยอินทนิล” ลูกที่เกิดจากเมียบ่าว เธอเกิดมาพร้อมกับมรดกแห่งความเจ็บปวด แถมยังต้องเสียสละชายอันเป็นที่รัก “หมอภาส” ให้กับน้องสาวลูกคุณหนูต่างแม่ “สร้อยฟ้า” แบบเจ็บปวดใจ โดยมีสายซัพฯ อย่าง หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีงามดีเด่นสายเปย์ “รณภพ” จนก่อเกิดเป็นรักหลายเศร้า ที่ต้องเผชิญชะตาชีวิตเหมือนติดอยู่ในกรงขังของหัวใจ

ด้านพระเอกเจ้าพ่อพีเรียด “ภณ ณวัสน์” ขอเปิดใจถึงความสนุกเข้มข้นของละครกรงดอกสร้อย ว่า “ผมเป็นคนที่ถูกโฉลกกับละครพีเรียดมาก เหมือนเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เป็นละครสไตล์ที่ผมตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้รับเล่น เรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอ เป็นสายละมุน แต่ถูกเลี้ยงดูมาแบบความกดดันจากพ่อแม่ มาพร้อมกับความดราม่าที่มาเต็มมาก ๆ ละครเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ จริง ๆ แค่คุณผู้ชมได้เห็นการแสดงของรุ่นใหญ่ที่ผู้จัดตั้งใจนำเสนอคุณผู้ชมก็เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก และส่วนของนางเอก น้องญดาเป็นพาร์ทเนอร์ทางการแสดงที่ดีมาก ทำการบ้านมาดีมากทุกครั้ง อยากให้จับตาการแสดงของญดาไว้ให้ดี ญดาไม่ธรรมดาจริง ๆ”

ส่วนนางเอกน้องใหม่ความหวังหมู่บ้าน “ญดา นริลญา” เทหมดหน้าตักกับเรื่องนี้มาก “เรื่องนี้ญะตั้งใจมาก คือเรายอมรับเลยว่าเราตื่นเต้นมากว่าในสายละคร เราจะถ่ายทอดออกมาอย่างไร ญะพยายามพัฒนาการทำงานของเราทุกวัน ถามพี่เมย์ผู้จัด ถามป๋าดุลย์ผู้กำกับว่าอยากให้ลดหรือเพิ่มตรงนี้ ก็ตั้งใจทุกฉากใส่สุดทุกซีน ทุกอารมณ์ร้องไห้หนักมาก เพราะเราไม่อยากมานั่งเสียใจที่หลังถ้าเห็นผลงานตัวเองออกมาแล้วไม่เต็มที่กับมัน เรื่องนี้ญะตื่นเต้นมาก ๆในร่วมกับเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ พี่ภณ พี่มีน พี่ตูน หรือจะเป็นรุ่นใหญ่ เราได้ลักจำ ขโมยเทคนิคของพี่ ๆ มาปรับใช้มาก ๆ เป็นอีกผลงานที่ญะอยากนำเสนอมาก ๆ สนุกครบรส และสนุกเพิ่มขึ้นทุก ๆ ตอน”

ติดตามความสนุก กระแทกหัวใจ และหยิบผ้าเช็ดหน้าซับน้ำตาไปกับละครพีเรียดงานดี “กรงดอกสร้อย” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก 21 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus