ไอเทม Y2K เป็นเหตุ “นิว” เมาแอ๋จูบ “ชิปปี้”เพราะเผลอฟังเพลงอกหักประชดรัก “ยีน”

น่ารักน่าเอ็นดูของแท้ เมื่อวัยรุ่นอยุธยา “นิว วงศกร” อกหักจากสาวฮอต “ยีน เกวลิน” ตอกย้ำความเจ็บความช้ำ ด้วยการใส่หูฟัง ฟังเพลงอกหักนั่งทำเอ็มวี ริมคลองนึกถึงความรักเก่าสุดหอมหวาน ในละคร บุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป  งานนี้ ทำเอา “ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่ผ่านเข้มาหวังเป็นโค้ช ให้มูฟออนเรื่องความรักไว ๆ กลับเหวอ กรี๊ดแตก กลายเป็นโดนขโมยจูบเข้าให้ เบื้องหลังของฉากนี้ นิวตีบทแตก น้ำหูน้ำตามาเป็นสาย รับรองว่าแฟนละคร ต้องหลงรักในมุมความเด๋อของตัวละครออกจันทร์แน่นอน จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน  /br> /br> เป็นฉากที่ ออกจันทร์(นิว) เมาหมดสภาพ เพราะผิดหวังความรักจาก ยี่สุ่น(ยีน) มือข้างหนึ่งนอนกอดขวดเหล้า และใส่หูฟังเปิดเพลงอกหักดังลั่น บิ้วน้ำตาให้ล้นเอ่อ ออกจันทร์นึกถึงรักครั้งเก่า ที่เคยพายี่สุ่นมาพายเรือเก็บดอกบัวที่คลองแห่งนี้ ตอนนั้น ออกจันทร์ อดใจไม่ไหวขอจูบยี่สุ่น แต่ภาพปัจจุบันที่เป็นอยู่ คนที่ออกจันทร์จูบกลับเป็น บัว(ชิปปี้) ซะนั่น บัวกรี๊ดลั่นคลอง จน พร้าว(มาร์ค) และ แดง(ตังเม) ที่ผ่านเข้ามาเห็นทั้งคู่กำลังจูบกันอยู่ถึงขั้นตกใจ เบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยว่า ไอเทมยุควายทูเคเป็นเหตุ ทำหนุ่มมาดเข้มแห่งอยุธยา อย่างนิว เสียศูนย์ไม่เป็นท่า เมาก็ว่าหนักแล้ว ดันมาเจอเพลงอกหักที่มันกินใจจนต้องนอนกอดขวดเหล้าจนน้ำตาเอ่อมันหนักกว่าเยอะ บอกเลยว่าฉากนี้ นิวถ่ายทอดออกมาได้อินและน่าเอ็นดูมาก แต่ก่อนที่จะมาเมาแอ๋ขนาดนี้ ก็ขอตัดภาพไปช็อตตัวต้นเรื่องอย่างยีนก่อน ที่ในฉากขอแต่งองค์ทรงเครื่องแบบฉ่ำ ๆ นั่งเรือให้ผู้ชายพายเก็บดอกบัวให้ ก่อนที่ภาพฝันจะดับลงเปลี่ยนโหมดมาสู่โลกแห่งความจริง งานนี้นิวต้องบิ้ว เอเนอร์จี้ทั้งหมด เพื่อให้ตัวเองน้ำตาเอ่อ เพราะในเรื่อง นิว ต้องฟังเพลง แอบมีเธอ ของลิฟท์-ออย แล้วนั่งทำอารมณ์นึกถึงคนรักเก่า ความยากของฉากนี้อยู่ที่ ในความน่ารักน่าเอ็นดูที่คนดูจะได้เห็น แต่จริง ๆ แล้วอารมณ์ของตัวละคร ดิ่งหนักมาก ซึ่งนิวก็ต้องถ่ายทอดออกมาให้อยู่ในโหมดกึ่งกลางที่ดูไม่เครียด และ ดูไม่เล่นจนเกินไป ด้านชิปปี้เอง ที่ต้องโดนจูบแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัว ก็ขอเล่นจริงเทคเดียวผ่านแบบจบปึ้ง เอาเป็นว่าฉากนี้ รับรองว่าคนดูจะได้เห็นอีกแง่มุมของตัวละครออกจันทร์ ว่าจริง ๆแล้วในความแข็งแกร่ง เค้าก็มีความอ่อนแอให้ได้เห็นเหมือนกัน ด้านบัวที่การจูบกับออกจันทร์ในครั้งนี้ เริ่มทำให้หัวใจเธอเต้นไม่เป็นจังหวะเข้าให้แล้ว   ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร บุหลันมันตรา วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  
รู้แล้วต้องทึ่ง! เปิดเผย “พิธีอบเต่า” ในละคร บุหลันมันตรา พิธีโบราณที่ต้องอบร่ำ “โยนี” ก่อนขึ้นถวายตัวกษัตริย์
สมกับเป็นละครที่แฝงเกร็ดประวัติศาสตร์ สำหรับละคร บุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่จะมีเกร็ดความรู้ในสมัยอยุธยาให้ผู้ชมได้เรียนรู้และแฝงไปกับเนื้อหาละครอยู่ทุกตอน ล่าสุด ในอีพี 6 ก็มีอีกหนึ่งพิธีกรรมสำคัญ กับฉากที่ ยี่สุ่น รับบทโดย “ยีน เกวลิน ศรีวรรณา” กำลังขัดตัว อาบน้ำนม และ ทำการ “อบเต่า” ก่อนที่จะเข้าพิธีถวายตัวเป็นบาทบริจาริกาของวังหน้า หรือ เจ้าฟ้าสุทัศน์ หลายคนตั้งคำถามว่า พิธีอบเต่าที่เรียกกันนั้นคืออะไร ที่มาที่ไปมาจากไหน มีขั้นตอนอย่างไร แล้วทำไมต้องทำ วันนี้เรามีคำตอบมาให้แฟนละครทุกคนได้คลายสงสัย มาฝากกัน

​พิธีอบเต่า หรือการร่ำโยนี (โยนีหมายถึง อวัยวะเพศหญิง) เป็นภาษาเฉพาะของฝ่ายในยุคเก่าก่อน เป็นเรื่องลับที่ยังไม่ได้มีการบันทึกรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน กล่าวได้ว่า พิธีนี้คือหนึ่งในพิธีกรรมที่สำคัญก่อนการถวายตัวเป็นบาทบริจาริกาของพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่หญิงสาวจะต้องชำระเรือนกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า ล้างจนผิวเนื้อนวลเนียนดุจทองทา หลังจากนั้นต้องนำร่างกายไปนั่งบนกระโถน ให้ควันระเหิดกลิ่นหอมที่มีส่วนผสมของสมุนไพร และเครื่องหอมต่าง ๆ ที่มีกลิ่นแรงเพื่ออบร่ำอวัยวะเพศ และช่องคลอดให้สะอาดและหอมสด ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนขึ้นถวายตัว นอกจากนี้ พิธีอบเต่า โบราณยังเชื่อกันอีกว่า จะช่วยปกป้องหญิงสาวจากโรคภัยไข้เจ็บ และทำให้ร่างกายอบอุ่น พร้อมสำหรับการร่วมหลับนอนกับพระมหากษัตริย์ จะเห็นได้ว่า ในฉากนี้ ยี่สุ่น (ยีน เกวลิน) หลังจากขัดตัวอาบน้ำนม ตัวละครยี่สุ่นได้ถามลำเจียกบ่าวรับใช้ว่า แช่น้ำนมคือสิ่งใดกัน ? ลำเจียกบ่าวผู้นั้นได้ตอบว่า บ่าวก็มิรู้ดอกเจ้าข้า ออกยาท่าน ได้มาจากพวกแขกเปอร์เซีย ได้ยินว่าแม่หญิงที่นั่นใช่อาบแทนน้ำทำให้ผิวนุ่ม นิ่มนวลดุจแพรไหม ส่วนอ่างน้ำนั้น พวกญี่ปุ่นมาต่อให้เป็นพิเศษเลยเจ้าค่ะ ยี่สุ่นฟังเช่นนั้นถึงขั้นพูดว่า นี่ฉันใช้ภูมิปัญญาของทั้งพวกญี่ปุ่น และ พวก เปอร์เซียเชียวรึ” ซึ่งในเนื้อหาของละครพยายามให้เห็น และสื่อถึงความล้ำสมัยในวิวัฒนาการ และขั้นตอนของพิธีกรรมการเตรียมตัวก่อนขึ้นถวายตัวในยุคนั้นนั่นเอง

ยังมีเกร็ดประวัติศาสตร์อีกหลายอย่างที่รอทุกคนได้เรียนรู้ ที่มาพร้อมกับไปกับเรื่องราวความเข้มของของละคร บุหลันมันตรา อีกเพียบ สามารถติดตามรับชมได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ต้าห์อู๋” อย่างตึง!!! เจอคนไม่สบอารมณ์ “ออฟโรด” สุดมึน!!! เดี๋ยวดี...เดี๋ยวร้าย
ศิลาห้าสี เป็นเหตุ สังเกตุได้ ด้วยอิทธิฤทธิ์ และอานุภาพที่เลอค่า ต่างมีคนจับจ้อง อยากจะครอบครอง สัปดาห์ก่อน ความพยายามของ “ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล” (วี) ในซีรีส์ “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ทาง ช่องวัน31 ที่อยากจะได้ศิลาห้าสี เพื่อเอาไปช่วยชีวิต ยายแจ่ม (ตุ๊ก เดือนเต็ม) ก็มีอันต้องคว้าน้ำเหลว เมื่อโดนมือดี ทำร้าย และแย่งชิงไป เมื่อคนใต้อาณัติถูกทำร้าย มีหรือที่ “ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว” (ซาน) จะยอมอยู่เฉย ยิ่งเป็น หนุ่มออฟโรด ผู้สดใส และมีพลังบวก แม้จะยังพิสูจน์ไม่ได้ว่า ใช่คนรักที่กลับชาติมาเกิดหรือไม่ แต่ด้วยความใกล้ชิด ทำให้ความรู้สึกบางอย่าง ก่อตัวขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว แต่แล้ว การปรากฎตัวของใครบางคน กลับทำให้ ต้าห์อู๋ ออกอาการหน้าตึง ไม่สบอารมณ์ การมาของเขาคนนี้ จะมีผลต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างไร และตอนนี้ ศิลาห้าสีตกไปอยู่ในกำมือของใคร ตามลุ้นได้ วันพุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ (อีพี5) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ซีรีส์ใหม่!! “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ดูทีวี ทางช่องวัน31 ,ทางเว็บ https://bit.ly/watchONEDnow ,ดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ดาวน์โหลดฟรี!!

https://oned.page.link/watchONEDcontent และ ดูย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง Netflix ที่เดียว
เซ็น (ปิง-กฤตนัน) & ริว (มีน-นิชคุณ) ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่น !! ในเกมหนุ่มน้อยตกน้ำ ระดมหาทุนให้ทีมบาสได้ไปต่อ ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.9
สำหรับกระแสซีรีส์แนววัยรุ่นท้าฝัน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ยังคงเดินหน้ามาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ทำให้แฮชแท็ก #TheReboundSeries ในสัปดาห์ที่ผ่านมายังคงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ นับเป็นการการันตีได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้เข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมทั่วโลกวายเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าคืนกำไรส่งผ่านตัวละครมาสู่สายตาแฟนๆให้ได้ฟินกันทั่วหน้าแบบสุดๆ

โดยเฉพาะใน Ep.9 นี้บอกเลยเตรียมจ้องหน้าจอรอชมกล้ามแน่นๆแบบห้ามพลาด !! หลังจากที่ชมรมบาสถูกทางสมาคมของทางโรงเรียนตัดงบทำให้การแข่งขันแมตช์ต่อไปเกิดปัญหาไม่มีงบในการลงแข่งขัน ทำให้ เซ็น (ปิง-กฤตนัน) ในฐานะกัปตันทีมเครียดไม่น้อย หลิน (เอมี่ ทสร) ผู้จัดการชมรมบาสจึงเสนอไอเดียในการหาเงินเข้าชมรมโดยการจัดกิจกรรมให้ด้อมของแต่ละคนในทีมบาสมาร่วมเล่น เกมหนุ่มน้อยตกน้ำ เพื่อระดมทุนเข้าทีม ซึ่งเกมนี้ เซ็น (ปิง-กฤตนัน) และ ริว (มีน-นิชคุณ) ก็ยอมที่จะถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่น !! ร่วมเล่นเกมหนุ่มน้อยตกน้ำนี้ด้วย การระดมทุนครั้งนี้จะ ได้ตามเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้หรือไม่ และทีมบาสของพวกเขาจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ ติดตามลุ้นไปพร้อมกันในซีรีส์ “The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย” ในวัน พุธ ที่ 24 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น

#TheRebound1stPoster #TheReboundSeries #เกมนี้เพื่อนาย #ViuOriginal
LoveSick 2024 “แอลม่อน-โปรเกรส-กฤษฎิ์” ทำถึง! ซีนในตำนาน ”อย่าเล่นวอ…“
ถ้าใครเคยได้ดู LoveSick The Series เมื่อ 10 ปีก่อน คงมีหลายๆซีน ที่ยังจำได้จนถึงวันนี้ หนึ่งในนั้นต้องมีซีนงานฟุตบอลประเพณีของนักเรียน 4 สถาบันที่มารวมตัวกัน และเป็นจุดเริ่มต้นความหึงหวงของ “ปุณณ์” ที่มีต่อ “โน่” และ “เอิ้น“

โดย LoveSick 2024 เวอร์ชั่น Remake ปีนี้ จัดให้หนักๆแบบที่เรียกว่ามี 10 ต้องให้ 11 เพราะทำถึงเกิน! ถึงขั้นปิดสนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เพื่อทำให้ซีนในความทรงจำของสาววายยุค 90 ได้กลับมาทำงานกันอีกครั้ง

ในซีน “อย่าเล่นวอ…“ ที่ “ปุณณ์” รับบทโดย “แอลม่อน-ภูมิสุวรรณ สุวรรณสถิตย์“ ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จนต้องระเบิดความหึงออกมา หลังได้ยินเสียง “โน่” รับบทโดย “โปรเกรส-ภาสวิชญ์ ธรรมสังคีติ“ กับ ”เอิ้น“ รับบทโดย ”กฤษฎิ์-กฤษฎิ์ งามธนกิจจา“ คุยเล่นกันผ่านวอ ทั้ง 3 นักแสดงก็แสดงอารมณ์ออกมาได้ดีเกินคาด จนทีมงานขนลุก แถมด้วยซีนจิ้นๆอีกหนึ่งซีนกับการเปลี่ยนชุดหมี ระหว่าง “ปุณณ์-โน่” ที่หลายคนรอดู บอกเลยว่าทำถึงแน่นอน รอดูได้เลย กันยายนนี้มาแน่

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Youtube : @tia51official Facebook : lovesick2024.official Instagram : lovesick2024 Tiktok : lovesick2024.official
น้ำตา คุณระย้า เรียกเรตติ้ง​ รอยรักรอยบาป สมความสนุกฉลองแชมป์!
ติดหนึบลุกไปไหนไม่ได้เลยสำหรับละครพีเรียดรสจัดจ้าน​ รอยรักรอยบาป ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้น​ และบทบาทอย่าง​ คุณระย้า รับบทโดย​ เจี๊ยบ​ พิจิตตรา เล่นถึงไม่ว่าจะบทบาทคนดีตีสองหน้า​ หรือจะเป็นฉากดราม่าซีนน้ำตา

ล่าสุดเมื่อคืนนี้​ คุณระย้า ยังปล่อยของอีก​ แต่งเรื่องนิทานหลอกเด็กให้​ หนูยิ้ม ฟัง​ ไหนจะซีนดราม่าเคล้าน้ำตา​ที่ต่างคนดูอวยยศว่าเล่นถึง

ด้านเรตติ้งล่าสุดก็กลับมาได้เฮสมกับความสนุกอีกครั้ง​คว้า​ เรตติ้ง​ 15​ NW+ ไป​ 3.0 ครอง แชมป์ในช่วงไพร์มไทม์​ และคืนนี้ห้ามพลาด​ ลุ้นต่อว่าจะมีคนตายหรือเจ็บจากฝีมือ​ คุณระย้า อีกหรือไม่! ​ติดตามกันได้​ เวลา20.40น.ทางช่อง7HD
รอชมซิกแพค “โน้ต-วัชรบูล” โชว์แอ็คชั่นจัดเต็มปะทะ “อู๋-นวพล” ใน “ลูกผู้ชายไม้ตะพด”
ปรากฎตัวออกมาบู๊แบบทุกตอนไม่มีพลาด สำหรับ “ลูกผู้ชาย” ฮีโร่หนุ่มปริศนาที่คอยออกมาช่วยผดุงคนดีในละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม่ตะพด” ทางช่อง 7HD ปริศนาก็แค่ในละคร เพราะตัวจริงของเขาทีมงานรู้ คนดูรู้ สำหรับผู้มารับบทนี้คือพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ แต่ฟิตปั๋งอย่างหนุ่ม “โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ” ที่งานนี้ต้องบอกว่าเจ้าตัวทุ่มสุดพลัง เอออต้องเรียกว่า พลังไข่ต้ม อกไก่ และวินัย ก็ว่าได้ที่ทำให้เจ้าตัวฟิตจนเห็นซิกแพคกับเขาในทุกฉากเลยทีเดียว!

อย่างเบื้องหลังฉากที่เก็บมาเรียกน้ำย่อย คือฉากที่ 2 รุ่นใหญ่ ผู้ครอบครองตะพดทั้งคู่ต้องมาปะทะกันแบบเต็มๆ ฉากแรกของเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งฉากนี้เหตุเกิดจาก พันเทพ(อู๋-นวพล) บุกรุกที่ดินชาวบ้าน และข่มขู่จะยึดครองถึงกับพาพวกมาขู่ฆ่าทั้งครอบครัว เมฆ(โน้ต-วัชรบูล) ที่บังเอิญมาช่วยชาวบ้านทำสวน จึงอดไม่ได้ที่สวมบทบาทลูกผู้ชาย ออกมาขวางพันเทพ

ต้องบอกว่าซีนนี้บู๊จัดเต็ม ถ่ายทำกันกว่าครึ่งวัน ไม่ใช่จัดเต็มแต่คิวบู๊ เพราะโน้ต-วัชรบูล เราจัดเต็มตั้งแต่ก่อนจะถึงคิวถ่าย ด้วยการฟิตหุ่น เน้นกินโปรตีน เน้นสร้างกล้าม เพื่อให้เข้ากับชุดที่ใส่ ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นละครเรื่องแรกเลยที่ชุดโหดมาก แบบว่าใส่เหมือนไม่ได้ใส่ เพราะเปิดโชว์ตั้งแต่กล้ามอกยันกล้ามท้องเลยทีเดียว ฉากนี้ผู้กำกับเตอร์- รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ทั้งออกแบบท่าทาง ทั้งขอจับกล้องวางมุมถ่ายเองเลยทีเดียว เรียกว่าฟิตทั้งนักแสดง และผู้กำกับ นอกจากโน้ต-วัชรบูลแล้ว คนที่ต้องฟิตไปด้วยคือหนุ่มอู๋-นวพล คู่ปรับตัวฉกาจของลูกผู้ชาย ที่ฉากนี้ก็ต้องแอ็คชั่นจัดเต็ม เพราะเจ้าตัวเป็นคนท้าชนลูกผู้ชาย ต้องบอกว่าเวลารุ่นใหญ่เขาบู๊กันนั้นจัดเต็มแบบคนดูอย่ากะพริบตาเลย

“เล่นเรื่องนี้หนักมากครับ ผมเริ่มฟิตตั้งแต่รับบทมาเลย เห็นชุดตอนฟิตติ้งก็คือไม่ได้แระ เราต้องเริ่มสร้างวินัยจริงจัง ก็ต้องขอบคุณทีมงานที่พร้อมสร้างวินัยไปด้วยกัน เพราะวันที่ผมมาถ่ายก็ได้ทีมงานเตรียมอาหารการกินให้ ทั้งไข่ต้ม อกไก่ จัดเต็มไม่มีขาด นอกจากอาหารก็การออกกำลังการ การพักผ่อน ซึ่งผลออกมาก็น่าพอใจ เพราะถ้าไม่ฟิต มาถ่ายไม่ไหวแน่ เพราะเรื่องนี้บู๊ทุกวันที่เข้ากองเลยครับ ที่จริงผมก็อยากให้เตอร์ ผู้กำกับมาฟิตกับผมด้วยนะ 555+ แต่ก็ต้องบอกว่าเห็นหุ่นเขาอย่างนี้ เขาอึดนะ กระโดด เตะ ต่อยนำผมตลอด ไหนบางฉากจะแบกกล้องถ่ายเองอีก ผมว่าเขามีมุมมองภาพที่ออกมาแล้วเท่ ถ่ายทอดออกมาสนุก น่าติดตาม คนดูน่าจะถูกใจครับ ไม่อยากให้พลาดกัน ฝากติดตาม ลูกผู้ชายไม้ตะพดด้วยนะครับ” หนุ่มโน้ตกล่าว

ฝากขนาดนี้ เรียกว่าห้ามพลาดเลย ฝากติดตามให้กำลังใจ 2 หนุ่ม โน้ต-อู๋ ในละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ฉากนี้วันอังคารที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV จ้า

#ลูกผู้ชายไม้ตะพด #TheMightyCanes
“พลอย” สติแตกเห็น “ปิ่น” ร่างซ้อน “เกรซ” บีบคอ “เจี๊ยบ” ระบายความแค้นฝั่งใจ
จอ สระ อึ้ง จึ้งมากแม่ สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่สนุกเข้มข้นตั้งแต่รุ่นแม่สู่รุ่นลูก แบบไม่มีแผ่ว ความแค้นฝั่งใจก็เช่นกัน ล่าสุด “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” หลอนเห็น “ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ” เป็น “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” แถมยังบีบคอ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ระบายแค้นอีก

ฉากนี้เป็นตอนที่หนูยิ้ม(ปิ่น-ชรินพร)มาเก็บดอกปีบแล้วทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)ผ่านมาเจอ ดันเห็นภาพซ้อน เห็นหนูยิ้มเป็นจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)เลยเข้าไปกอด หนูยิ้มงง แล้วคุณหญิงระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)เข้ามาเห็นเลยรีบไปผลักทองเกลียวออกจากหนูยิ้ม ทองเกลียวเห็นคุณหญิงระย้าก็สติแตกปรี่เข้าไปบีบคอ จวนในร่างหนูยิ้มเข้าไปช่วยห้าม

ยกกองไปถ่ายทำที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ซึ่งความยากในการถ่ายทำฉากนี้ คือ การซ้อนร่างของตัวละคร จากปิ่นเป็นเกรซ การวางบล็อกกิ้งจึงสำคัญมาก โดยเฉพาะปิ่นกับเกรซนอกจะแต่งตัว ทำผมเหมือนกันแล้ว ก็ต้องจำแอ็คติ้งท่าทางการแสดงของอีกคนให้ได้ด้วย เพราะว่าเวลาตัดต่อจะได้ออกมาเนียนที่สุด พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ เลยต้องบรีฟปิ่นกับเกรซเป็นพิเศษ หลังจากอธิบายเทคนิคการถ่ายทำเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มที่ปิ่นนั่งเก็บดอกปีบอยู่ แล้วพลอยในสภาพล่องลอย เดินเข้ามาหาปิ่น พอปิ่นหันมาพลอยก็ตรงปรี่เข้าไปกอด จับหน้าจับตาปิ่น เพราะพลอยเห็นปิ่นเป็นเกรซ ซึ่งพลอยต้องเล่นสองรอบและท่าทางการเล่นก็ต้องเหมือนกัน ซึ่งเจี๊ยบก็ต้องเล่น2รอบเหมือนกัน พอเจี๊ยบเห็นพลอยกอดรัดปิ่น เลยเข้าไปกระชากผลักพลอยออก แล้วดันปิ่นไปด้านหลัง ไล่พลอยออกไป พลอยสติแตกเมื่อเห็นเจี๊ยบเลยตรงปรี่โวยวายเข้าไปบีบคอเจี๊ยบทันที เจี๊ยบดิ้นรนพยายามต่อสู้ แต่สู้แรงบ้าของพลอยไม่ไหว พยายามยื้อยุดกันอยู่สักพัก จนปิ่นต้องเข้ามาช่วยดึงพลอยออก และเกรซก็ต้องเล่นแบบนี้เช่นกัน กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างนาน แต่ภาพออกมารับรองว่าเนียนกริบแน่นอน ทั้งนักแสดง ผกก. และทีมงานทุกภาคส่วนพิถีพิถันทุกขั้นตอน โปรดติดตามชมละคร รอยรักรอยบาป ออกอากาศวันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40น. ทางช่อง7HD กด35
“โบว์ เมลดา” ถีบ “เจมส์จิ - ไอซ์” ตกน้ำ จับปลา - เล่นน้ำกันสนุกสนาน​ ละคร “โลกหมุนรอบเธอ” วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3
เปิดเรื่องมาก็สดใสในวัยเรียน สำหรับละครเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง นำแสดงโดย

โบว์ เมลดา สุศรี, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

และวันนี้ก็มีฉากสนุกของพวกเขาทั้งสามมาให้ชมกันอีก เป็นตอนที่ มานะ(เจมส์ จิรายุ) กับ ชิน(ไอซ์ พาริส) ไปจับปลาในแม่น้ำ โดยมีตะวัน(โบว์ เมลดา) ไปด้วย ขณะที่มานะกับชินจับปลาได้ ทั้งคู่ช่วยกันดึงขึ้นมา แต่ปลาตัวใหญ่ ตะวันจึงเข้ามาช่วยด้วย กลายเป็นว่าตะวันกลับถีบทั้งสองคนตกน้ำ มานะกับชินรู้ว่าตะวันแกล้ง เลยจะดึงตะวันลงน้ำด้วย แต่ไม่สำเร็จ จึงสาดน้ำใส่ตะวันจนเปียกไปหมดทั้งตัวเหมือนกัน ทั้งสามคนกลัวยายเฟือง (เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ) ด่า เลยรีบเปลี่ยนเสื้อพละมาใส่แทน โดยเปลี่ยนกันกลางแจ้งแบบทุลักทุเล ก่อนจะขี่จักรยานกลับบ้าน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ทะเลสาบมังกรดำ จังหวัดชลบุรี โดยวันที่ถ่ายทำเป็นตอนเช้า อากาศค่อนข้างเย็น แม้จะมีแดด แต่พอโดนน้ำสาดกันนาน ๆ แช่น้ำกันเป็นชั่วโมงก็ทำเอา โบว์ เจมส์ ไอซ์ หนาวสั่นกัน ปากสั่น จนพูดบทกันไม่รู้เรื่อง พอช่วงเปลี่ยนเสื้อผ้ากลางแจ้ง ก็ถ่ายไปขำไป เพราะใส่เสื้อกันผิดถูก ยิ่งตอนที่สองหนุ่มเปลี่ยนเสื้อกัน สาวโบว์ก็แอบดูจนหนุ่ม ๆ เขินกันไปเลยทีเดียว!

ติดตามชมฉากน่ารัก สุดทะเล้นของทั้งสามคนได้ใน ละครเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
“ปิ่น” เสียทรงเผลอจูบ “ภูมิ” ฟาดไม่ยั้งแก้เขิน “เบนซ์” หมั่นไส้สาดกระจาดผักใส่หน้า
ส่งไม้ต่อให้กับรุ่นลูกได้แสดงฝีมือในละครพีเรียดดราม่ารสจัดจ้าน “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” โดยเฉพาะนางเอกรุ่นใหม่ไฟแรง “ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ” ที่ถอดแบบความร้ายได้แม่มาเต็มๆ พร้อมฟาดฟันกับทุกคนที่เป็นศัตรู หนึ่งในนั้นคือพระเอกไฟแรงเวอร์ “ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์” ที่จะมาเป็นคู่ปรับกัน จนเกิดเลิฟซีนเบาๆแบบไม่ตั้งตัว นอกจากนี้ยังมีนางร้ายป้ายแดง “เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น” คู่อริตัวฉกาจของปิ่น คอยมาปั่นป่วนอีก ฉากนี้เป็นตอนที่หนูยิ้ม(ปิ่น-ชรินพร)เป็นลมแล้วกล้า(ภูมิเกียรติภูมิ)เข้ามาประคอง พอหนูยิ้มได้สติก็คิดว่ากล้าลวนลาม เลยทุบตีกล้า กล้าพยายามจับมือห้ามจนทั้งสองเสียหลักปากประกบปากกัน รุ้ง(เบนซ์-ชนกนันท์)ผ่านมาเห็นเลยร้องกรี๊ด สองคนผลักออกจากกัน รุ้งโวยวายแกล้งเอาผักในกระจาดสาดใส่หนูยิ้ม หนูยิ้มโมโหเลยกระชากตบกับรุ้งแทน

บรรยากาศเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากนี้ทั้งปิ่น ภูมิ และ เบนซ์ ถูกพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ติวเข้มเพื่อจะให้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ชัดเจน โดยเฉพาะปิ่น ที่ผกก.อยากให้ถอดแบบความร้ายของแม่ออกมาให้เป๊ะปัง ซึ่งปิ่นก็จัดให้ตามคำขอ เล่นดีเล่นถึง ส่วนภูมิไม่ต้องห่วงการันตีจากผลงานการแสดงที่ผ่านมา การรับส่ง เข้าขากันของสามคนนี้หายห่วง เพราะค่อนข้างสนิทกันมาก ส่วนเลิฟซีนแบบไม่ตั้งใจของภูมิกับปิ่น ภูมิแสดงความเป็นสุภาพบุรุษขออนุญาตปิ่นก่อนจะถ่ายทำจริง ปิ่นบอกว่าเล่นเต็มที่เลย ขอแบบเทคเดียวผ่าน หลังจากที่นัดแนะกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำเริ่มจากที่ปิ่นเป็นลม ภูมิรีบเข้าชาร์จเข้าไปประคอง พอปิ่นฟื้นเห็นตัวเองอยู่ในวงแขนแน่นๆของภูมิ ก็ตกใจรีบผลักออก แล้วแก้เขินด้วยการเข้าไปทุบตีภูมิ ภูมิพยายามปัดป้อง คว้ามือปิ่นกระชับเข้าหาตัว จนเซเสียหลักปากประกบปาก แบบไม่ทันตั้งตัว จูจุ๊บกันอยู่สักพัก เหมือนตกในภวังค์ ก่อนจะมีเสียงกรี๊ดปรอทแตกของเบนซ์ ที่เห็นคาตา ทำเอาปิ่นกับภูมิตกใจรีบผลักออกจากกัน ปิ่นทำตัวไม่ถูก หยิบไม้ฟาดภูมิ แต่เบนซ์เข้ามาขวางแล้วเอากระจาดผักแกล้งสาดใส่ปิ่น ปิ่นไม่พอใจเข้ากระชากเบนซ์มาตบซ้ายตบขวาไม่ยั้ง จนภูมิต้องปรี่เข้ามาห้ามดึงปิ่นมากอดระงับความโกรธ แบบนี้ปิ่นจะทำยังไงต่อไป โปรดติดตามชมละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด35
“นิว” สุดช้ำ ส่ง “ยีน” ขึ้นเสลี่ยงเป็นสนม “โอ” “ชิปปี้” บู๊สนั่น รับบท ฮีโร่สาวปราบกบฏอยุธยา
หนึ่งอีพี พันเหตุการณ์คำนี้ดูจะไม่เกินจริง สำหรับละคร บุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ยิ่งล่าสุดใน อีพี 5 กับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ชวนลุ้นระทึกจนแทบหยุดหายใจ เมื่อ “นิว วงศกร” เห็นคนรัก “ยีน เกวลิน” ต้องกลายเป็นคนรักของวังหน้า “โอ อนุชิต” คนหนึ่งก็คนรัก อีกคนก็เป็นพี่ชายที่เคารพและเทิดทูล หนำซ้ำยังเจอเหตุการณ์ สุดชุลมุน เมื่อมีคนคิดลอบปลงพระชนม์วังหน้า แต่ก็มีหญิงปริศนาอย่าง “ชิปปี้ ศิรินทร์” โผล่มาช่วยไว้ได้ทัน เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ออกจันทร์(นิว) ต้องนำ ยี่สุ่น(ยีน) ขึ้นเสลี่ยง เพื่อมาพบกับ วังหน้า(โอ) วังหน้าตกหลุมรักยี่สุ่น ออกจันทร์ได้แต่มอง วังหน้า และ ยี่สุ่น พลอดรักกัน ก็ยิ่งช้ำใจหนัก แต่ต้องพยายามข่มใจเพราะหน้าที่ก็ต้องมาก่อนความรักเสมอ ในขณะเดียวกันก็เกิดเหตุการณ์สุดชุลมุนขึ้น เมื่อมีคนหวังลอบปลงพระชนม์วังหน้า ออกจันทร์ แหละเหล่าทหาร สู้สุดใจเป็นจังหวะเดียวกับ ที่วังหน้ากำลังจะพลั้งมือให้กับโจรชุดดำ บัว(ชิปปี้) ก็ได้โผล่มาช่วยวังหน้า กับยี่สุ่นไว้ได้ทัน

เบื้องหลังฉากนี้อลังการงานสร้างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรดักชันที่จัดเต็มแล้ว เสื้อ ผ้า หน้า ผมของนักแสดงในฉากนี้ ก็สวยงามไม่แพ้กัน ด้วยฉากนี้ ที่มีมากมายหลายเหตุการณ์มากไม่ว่าจะเป็นดรามา หรือซีนแอ็กชันมัน ๆ ก็มีให้ดู โดยนักแสดงในวันนี้ เรียกว่าก็รับบทหนักกันทุกคน ด้านยีนเองที่แต่งชุดสวยงาม ขึ้นเสลี่ยงแบบเลิศ ๆ มาป๊ะ ผู้ชาย แต่ก็ยังสวยไม่คุ้ม เพราะต้องวิ่งหลบคมธนู คมดาบแบบจ้าระหวั่น โอเอง ที่ชุดก็จัดเต็มไม่แพ้กัน แต่ก็ต้อง วิ่งฟันดาบ ล้มลุก คลุกคลานแบบจัดเต็ม อีกทั้งวิกที่ใส่ก็เป็นอุปสรรคในการบู๊ไม่น้อย กว่าจะปรับสภาพร่างกายให้คุ้นชิน ก็ทำเอาเหงื่อแตกพลั่ก ๆ พระเอกของเรา ก็หนักไม่แพ้ใคร เพราะกำลังแซดจากสาวอยู่ดี ๆ ก็ต้องเปลี่ยนโหมดเป็นชายชาติทหารลุกมาฟันดาบแบบยอดนักสู้ ทำเอานิวเปลี่ยนโหมดแทบไม่ทัน แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ทุกคนแบบสุด ๆ คงจะเป็นชิปปี้ ที่ไม่คิดว่า สวยครบเครื่อง หวานก็ได้ บู๊ก็เลิศ ออกลีลา ยกขา ฟาดเตะ แบบราชินีนักบู๊ จนทำทุกคนตาค้างไปเลยทีเดียว งานนี้ฝีมือของคนที่คิดรอบปลงพระชนม์วังหน้า ออกจันทร์จะสืบและหาตัวได้หรือไม่ และ บัวที่ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าทุกคน เธอจะพลิกสถานการณ์เอาตัวรอดอย่างไรกับข้อหาที่เธอถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกเดียวกับพวกโจรที่ลอบปลงพระชนม์ ตามลุ้นต่อได้ใน ละคร บุหลันมันตรา วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“หลิงหลิง – ออม” สาดอารมณ์ดราม่าขั้นสุด ใน “ใจซ่อนรัก”
ซีรีส์อารมณ์สวิงแห่งปี สำหรับ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ทางช่อง 3 หนึ่งตอนล้านอารมณ์ จะหวานชื่นให้ฟินนานกี่นาที หลังจากที่จิกหมอนขาดกับเลิฟซีนสุดเร่าร้อนในตอนที่แล้ว มาถึง อีพี 5 กลับเข้าสู่โหมดสาดดราม่าอีกครั้ง เมื่อพี่หมอฟ้าลดา (หลิงหลิง คอง) ระเบิดอารมณ์ใส่น้องเอิน (ออม กรณ์นภัส) เพราะเข้าใจผิด ขณะที่น้องเอินเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายไม่ฟังกันบ้าง

งานนี้ นาย สรัสวดี ผู้กำกับฯ ประกบทั้งคู่เพื่อสื่ออารมณ์ให้ถึงที่สุด เนื่องจากเป็นซีนที่ต้องแสดงอารมณ์ ด้านหลิงหลิงต้องสื่ออารมณ์ผิดหวังจากการถูกหลอกอีกครั้ง ทั้ง ๆ ที่กำลังจะเปิดใจ ขณะที่ออมต้องแสดงความรู้สึกผิดหวังเช่นกัน ที่คนรักไม่ยอมฟัง และยังทำร้ายจิตใจทั้งคำพูดและการกระทำ

พี่หมอและน้องเอินจะผ่านดราม่าครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามและให้กำลังใจพร้อมกันหน้าจอ วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เริ่มเผลอใจ !! ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) มองหน้า เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) ทีไร ใจมันสั่นทุกที ใน “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว Ep.3”
ยืดพื้นที่ทุกภาคส่วนครองใจสาววาย ปั่นแท็ก ปั่นเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ ‘‘รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว’ ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ซีรีส์แนวบอยเลิฟที่รับประกันความฟิน กับภารกิจลับของ ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) หนุ่มนายแบบที่แอบปลอมตัวมาเป็นผู้เข้าแข่งขัน โดยมีร้าน “กะเพราไม่มีถั่วฝักยาว” เป็นเดิมพันเพื่อตำแหน่งเชฟคนต่อไป ซึ่งใน Ep.3 ต้องบอกเลยว่างานนี้เตรียมหมอนไว้ข้างตัวเพราะคุณจะกรี๊ดดังมาก

เมื่อแผนการแฝงตัวของ ปลาวาฬ ดำเนินไปอย่างแนบเนียนไร้จุดบอด แต่โจทย์ยากของ ปลาวาฬ คือทำยังไงให้ตัวเองได้เป็นผู้เป็น สืบทอดร้าน “กะเพราไม่มีถั่วฝักยาว” ของ เชฟโอบ ให้ได้ เพราะผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ คือ เกลือ (อ้น กษมา) , ออโต้ (ลี อัสรี) และ ปั้นสิบ (ไทเกอร์ ธนวัต) แต่ละคนฝีมือในการเข้าครัวเหนือชั้นกว่าปลาวาฬมากและยิ่งคนเหลือน้อย บรรยากาศการทำงานก็ยิ่งเครียด แต่ก็ยังแอบมีกลิ่นอายของความรัก โดยเฉพาะปลาวาฬกับเกลือที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของเกลือและคู่แข่งในเวลาเดียวกัน อีกทั้งทุกครั้งเมื่อปลาวาฬได้อยู่ใกล้ชิดเชฟโอปทีไร ใจมันสั่นทุกที จนทำให้ปลาวาฬควบคุมตัวเองไม่อยู่… แบบนี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่าเผลอใจแอบชอบไปแบบไม่รู้ตัว ??

ด้าน เมธัส (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) กับ เจเจ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) ที่เป็นคู่กัดก็ต้องมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอหน้ากัน เมื่อเจเจต้องมารับหน้าที่ดูแลเมธัสแทนเพื่อนร่วมงานทำให้ทั้งคู่ปะทะฝีปากกันตั้งแต่เจอหน้าชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร และในระหว่างที่เมธัสเล่นเทนนิสก็พลาดล้มทำให้หัวเข่าเคลื่อนเจเจจึงจำใจต้องอยู่เฝ้าตลอดเวลา ความสัมพันธ์ของเมธัสและเจเจจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เมื่อต้องมาอยู่ใกล้ชิดกัน ติดตามลุ้นความสัมพันธ์ของพวกเขาไปพร้อมกันในซีรีส์แนวบอยเลิฟ “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” โปรเจกต์ซีรีส์ของ CHANGE2561 ORIGINAL ในวัน ศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถดูออนไลน์เวอร์ชั่น UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
ละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ทางช่อง 7HD: เรื่องย่อต่อตอน ตอนที่ 1 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 (ตอนแรก) และทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น.
ไม้(แทน-บุรันช์รัตน์) เด็กหนุ่มถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีจากพ่อเมฆ(โน้ต-วัชรบูล) คนขับรถร่วมบขส.ขาเป๋ อยู่ที่อู่รถของเจ๊กี(ต่าย-สายธาร) ที่มักจะโดนพันเทพ(อู๋-นวพล) ออกรถตู้เถื่อนมาวิ่งทับเส้นทางสัมปทานของเจ๊กี แล้วยังส่งสมุนมาหาเรื่องต่อยตีที่อู่รถของเจ๊กีบ่อยๆ แต่เมฆไม่สู้ใครมักจะโดนรุมน่าสงสาร แต่ก็จะได้ศรนารายณ์(เอ็กซ์-ธิตินันท์) คอยช่วยเหลือ

แต่ระหว่างที่ศรนารายณ์กำลังบู๊กับพวกนักเลง จู่ๆ ก็มีผู้ชายใส่หน้ากากปรากฎตัวออกมาช่วย ชายลึกลับ ที่ใครๆ พากันล่ำลือให้สมญานามว่า “ลูกผู้ชาย” ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมไม้ตะพด มาจัดการกับพวกสมุนพันเทพ และช่วยพวกไม้ไว้ได้เสมอ

อบเชย(สไมล์-ศศินา) ลูกสาวของศรนารายณ์ที่แอบชอบไม้อยู่ คอยเป็นห่วง และช่วยเหลือไม้จากพวกนักเลงอยู่ตลอด เพราะอบเชยก็ฝีมือดีไม่แพ้พ่อ อบเชยกำลังศึกษาตำนานไม้ตะพด อบเชยกับไม้ได้อ่านคัมภีร์ใบลานร้อยปีของพระธุดงค์อบเชยคิดว่าไม้ตะพดที่ลูกผู้ชายใช้อยู่ไม่ธรรมดาแน่ และถ้ารู้ความลับของไม้ตะพด ก็อาจจะรู้ความลับของลูกผู้ชายด้วย ไม้ศรัทธาลูกผู้ชายมาก และอยากฝึกมวยเพื่อช่วยปกป้องพ่อบ้าง และไม้คิดว่าศรนารายณ์ก็คือลูกผู้ชาย ...
เขารักกันแต่ทำไมเราเขิน !!! ริว (มีน-นิชคุณ) & เซ็น (ปิง-กฤตนัน) ปล่อยโมเมนต์คนคลั่งรัก ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.8
แรงดีไม่มีตกสำหรับสำหรับซีรีส์ ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ในสัปดาห์นี้แม้ทุกอย่างจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบไปเสียหมด แต่เรื่องราวอานุภาพความคลั่งของ ริว (มีน-นิชคุณ) ที่มีต่อ เซ็น (ปิง-กฤตนัน) หลังจากทั้งคู่ตกลงเป็นคบกันแล้ว ริวแทบทรงเก็บอาการหึง หวง ไม่อยู่ก็คนมันคลั่งรักเนอะ สำหรับใน Ep.8 นี้บอกเลยว่าเตรียมแคปหน้าจอกันรัวๆตักตวงโมเมนต์ความหวานที่พุ่งกระจายได้เลย เพราะงานนี้ผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน จัดให้อย่างต่อเนื่อง เสิร์ฟหนัก เสิร์ฟเน้นกับซีนปลดพันธนาการรักของทั้งคู่ งานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆ เตรียมหมอนไว้ข้างตัวเพราะคุณจะกรี๊ดดังมาก !!!

ในสัปดาห์นี้ความรักของ ริว (มีน-นิชคุณ) กับ เซ็น (ปิง-กฤตนัน) ปล่อยโมเมนต์คนคลั่งรักชนิดที่ว่ามองอะไรก็เป็นสีชมพูแฮปปี้ทุกเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่ อะตอม (แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) ผู้ที่ไม่รู้ถึงสถานะที่เกินเพื่อนไปแล้วของ ริว & เซ็น ที่ยังคงเดินหน้าลุยทำคะแนนเพื่อเอาชนะใจเซ็น อะตอมขอมาทานอาหารที่บ้านเซ็นทำให้บรรยากาศในโต๊ะอาหารแทนที่จะอบอุ่นกลายเป็นร้อนระอุ เมื่อริวคนออกอาการหึงแต่แสดงออกไม่ได้ แต่เมื่ออยู่กับสองคน ริว ก็แสดงความงอน เซ็น เรื่องอะตอม พร้อมทั้งลงโทษ เซ็น อย่างหนัก…. ??? บทลงโทษของริวจะเป็นแบบไหนบอกได้คำเดียวว่าเตรียมฟิน ในวัน พฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ในซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น

#TheRebound1stPoster #TheReboundSeries #เกมนี้เพื่อนาย #ViuOriginal
ใครคือคนที่ใช่ ??? ริว (มีน-นิชคุณ) และ อะตอม (แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์) งัดไม้เด็ด เปิดศึกชิงเซ็น (ปิง-กฤตนัน) ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.7
ยิ่งออกอากาศ ยิ่งแรงต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์แนววัยรุ่นท้าฝัน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ยังครองแชมป์ติดเทรน X (ทวิตเตอร์) อย่างต่อเนื่อง พร้อมกระแสชื่นชมอย่างล้นหลามจากแฟนคลับและแฟนซีรีส์ จนทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากมี เซ็น (ปิง-กฤตนัน) & ริว (มีน-นิชคุณ) เป็นความน่ารักของตัวเองกันเป็นแถว ซึ่งในสัปดาห์นี้เตรียมหมอน เตรียมผ้าห่มแล้วไปฟินแลนด์กันได้เลยเพราะหลังจากต่างฝ่ายต่างยอมรับความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน เคมีความหวานจะพุ่งแรงกว่าความหวานของน้ำตาลอีกคอนเฟิร์ม

โดยใน EP.7 หลังจาก เซ็น (ปิง-กฤตนัน) รู้ข่าวจาก โค้ชต้น (ชิน-ชินวุฒิ) ว่า ริว (มีน-นิชคุณ) ถูกรุมทำร้ายจากทีมที่แพ้ เซ็นก็รีบพุ่งตัวไปหาริวที่โรงพยาบาลทันที เมื่อริวรู้สึกตัวลืมตาตื่นมาคนแรกที่ได้เห็นคือเซ็นทำให้ริวรู้สึกดีใจมาก และเมื่อหมอได้แจ้งอาการของริวให้เซ็นและโค้ชต้นทราบว่ากระดูกแขนของริวแตกต้องเข้าเฝือกอ่อน ย่าเซ็น จึงชวนริวมาอยู่ที่บ้านด้วยกันเพื่อจะได้ช่วยกันดูแล ริวจึงตอบรับและขอบคุณย่าเซ็นทันที ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดีแต่ อะตอม (แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์) ก็ตามมาหาเซ็นที่บ้านและขอค้างที่บ้านเซ็นด้วย ทำให้เกิดสงครามเปิดศึกชิงเซ็นระหว่างริว และ อะตอม ขึ้นทันที งานนี้ ริว และ อะตอม จะงัดไม้เด็ดอะไรมาเอาชนะใจของเซ็นเตรียมจ้องหน้าจอกันไว้แบบตา อย่ากระพริบ เพราะใน EP. นี้ ริวเขาเตรียมคำพูดสุดเซอร์ไพรส์เซ็น ให้สาววายได้ฟินจิกหมอนกันยกด้อม เตรียมยาดมยาหม่องให้พร้อมเพื่อรอรับแรงกระแทรกจากความหวานที่จะพุ่งแรงกว่าความหวานของน้ำตาลไปพร้อมกัน ในซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” ในวัน พุธ ที่ 17 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น

#TheRebound1stPoster #TheReboundSeries #เกมนี้เพื่อนาย #ViuOriginal
“ต้าห์อู๋” เจ็บเจียนตาย “ศิลาห้าสี” เล่นงานหนัก​ ตามลุ้น “ออฟโรด” ใช่คนรักเก่า...หรือไม่
โชคชะตาเล่นตลกอะไรเบอร์นี้ กายร้าว ใจแหลก ไปหมดแล้วพ่อเอ๊ย หลังจากที่ สัปดาห์ก่อน พระเอกหนุ่ม “ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว” (ซาน) ในซีรีส์ “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ทาง ช่องวัน31 โดนช็อตฟีลอย่างแรง เมื่อคำทำนายจากซินแส พุ่งเป้าไปที่ “ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล” (วี) ว่าคือ “แม่วาด” คนรักเก่า ที่กลับชาติมาเกิด ทำเอาต้าห์อู๋ ถึงกับว้าวุ่นสุดพลัง เพราะทุกอย่างที่ ออฟโรด เป็นนั้น ตรงข้ามกับคนรักเก่าอย่างสิ้นเชิง งานนี้ ต้าห์อู๋ถึงกับคิดไม่ตก เพราะยิ่งใกล้ครบกำหนด 100 ปี พลังศิลาห้าสี ภายในตัวต้าห์อู๋ ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น ความทรมาน เจ็บเจียนตายครั้งนี้ สาเหตุที่แท้จริง และหนทางแก้ไขคืออะไร ที่สำคัญ ต้าห์อู๋จะหาทางพิสูจน์อย่างไร ว่า ออฟโรด คือ คนรักที่กลับชาติมาเกิด จริงหรือไม่ ตามหาคำตอบไปพร้อมกัน วันพุธที่ 17 กรกฎาคมนี้ (อีพี3) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“หลิง-ออม” เลิฟซีนเดือด! ทุบสถิติสนั่นโซเชียล​ ส่ง “ใจซ่อนรัก” ยืน 1 ติดเทรนด์ X ทั่วประเทศ
ทุบสถิติไม่มีที่สิ้นสุดจริง ๆ สำหรับซีรีส์แซฟฟิก “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ทางช่อง 3 เป็นที่พูดถึงกันอย่างร้อนแรงในโลกโซเชียลใน อีพี 5 กับฝีมือการแสดงของ “หลิงหลิง คอง” ในบท หมอฟ้าลดา และ “ออม กรณ์นภัส” ในบท น้องเอิน ในฉากเลิฟซีนในตำนานเปิดความแซ่บบนโซฟาจบที่เตียง เสิร์ฟความแซ่บแบบทุบสถิติไม่หยุด ส่งแฮชแท็ก #ใจซ่อนรักEP4 อันดับ 1 เทรนด์โลก, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม อันดับ 2 ฟิลิปปินส์ อันดับ 3 สิงคโปร์ ตามมาด้วย อันดับ 4 บราซิล และถูกพูดถึงใน X มากกว่า 1 ล้านครั้ง ทุกสัปดาห์

​ทำคนคนดูใจสั่นแรงยิ่งกว่าแผ่นดินไหว จนสร้างปรากฎการณ์แตกแตน กับความเข้มข้นของฉากเดือดในอีพี 4 ที่ผ่านมา เมื่อ หมอฟ้าลดา(หลิงหลิง คอง) รู้ว่าน้องเอิน(ออม กรณ์นภัส) เหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่มากกว่าคู่จิ้นกับ อิงฟ้า(หญิง อาณดา) ทำพี่หมอเฮิร์ทหนัก! นั่งดริ๊งก์ย้อมใจ ก่อนถ่านไฟเก่าจะเริ่มกลับมาระอุอีกครั้ง! ในชั่วโมงเลิฟซีนสุดเร่าร้อนของน้องเอินและพี่หมอปากแข็ง กลายเป็นค่ำคืนที่หอมหวานทำแฟน ๆ ลุ้นจิกหมอนขาด สมองไหลไปตาม ๆ กัน แต่หมอฟ้าลดาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหมอปากไม่ตรงกับใจ ความสัมพันธ์ที่เหมือนจะเริ่มกลับมาหวานก็ยังขมไม่หาย เพราะยังมีสายปั่นตัวจิ๊ด อย่าง รตี(พริกขิง สุรีย์ญะเรศ) ที่คอยจะฉกพี่หมอมาจากเอินตลอดเวลา งานนี้ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีหรือยังยังต้องดื่มน้ำขมกันต่อไปต้องรอติดตาม

​ภารกิจตามง้อของ “น้องเอิน” จะมีความหนักแบบตะโกนมากแค่ไหน “หมอฟ้าลดา” จะยอมใจอ่อนคืนดีหรือไม่ ติดตามชม “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus”
ไม่คิดว่าจะร้ายได้ขนาดนี้ !! เจี๊ยบ พิจิตตรา ทำแฟนละครอึ้ง แสดงความโหดเหี้ยมในบท “คุณระย้า” จนขนลุก
ถึงชีวิตนอกจอจะเป็นเจ้าของสโลแกน "ความเจี๊ยบ" แต่ตัดภาพมาที่การแสดงฝีไม้ลายมือของ เจี๊ยบ พิจิตตรา เมื่อได้สวมบท คุณระย้า จากละคร รอยรักรอยบาป ที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ทำเอาแฟนๆต้องขยี้ตาว่าใช่ เจี๊ยบ พิจิตตรา คนเดียวกันใช่ไหม ?? เพราะร้ายได้ถึงอกถึงใจแสดงความโหดเหี้ยมได้จนขนลุก ใครกล้าแผลงฤทธิ์ใส่ คุณระย้า ก็จัดให้ชุดใหญ่ใส่กลอุบายให้เหล่าเมียน้อยเข้ามาตกหลุมพรางของ เมียหลวงลวงสังหาร ไม่เหลือแม้กระทั่งลมหายใจ ขนาดคนใกล้ชิดสนิทใกล้ตัวอย่าง ยายทอง ก็ไม่เว้นทำเอาแฟนละครถึงกับตบมือรัวๆให้ เจี๊ยบ พิจิตตรา ยกให้เป็น MVP ของเรื่องนี้แบบไม่มีข้อกังขาชนะใจแฟนละครเพราะฝีมือการแสดงที่หลากหลายมิติจนเดาทิศจับทางไม่ถูกว่า คุณระย้า เขาอารมณ์ขั้วไหนจนคนดูแทบเป็น ไบโพลาร์ ตามเพราะสวิงอารมณ์ตามไม่ทันเพราะไม่คิดว่าจะร้ายได้ขนาดนี้
“เจมส์ - โบว์ - ไอซ์” ก้าวข้ามผ่านวัย จับมือกันสู้เพื่อรัก ใน “โลกหมุนรอบเธอ”
ใกล้จะได้ดูกันแล้วสำหรับละครเรื่องใหม่ “โลกหมุนรอบเธอ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ ทอง สตูดิโอ บทโทรทัศน์ ณกุล กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาทมากมาย อาทิ โบว์ เมลดา สุศรี, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลต์สุต, เกรท วรินทร ปัณหกาญจน์, มีเรีย เบนเนเดดตี้, เทศน์ ไมรอน, เอ๋ พรทิพย์ สะกิดใจ, ลีน่า ลลินา ชูเอ็ทท์ และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

เจมส์ จิรายุ ได้พูดถึงบท “มานะ” ที่ได้รับว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นมานะ ก็มานะสมชื่อเลยครับ ชีวิตต้องอดทน ฝ่าฟัน มานะในทุกๆอย่าง เพื่อเป้าหมายแห่งความสำเร็จที่ต้องการ แต่ชีวิตในช่วงแรกของมานะ เขาทำทุกอย่างเพื่อตะวัน คนที่เขารักและรู้สึกดีมาตลอด ทำทุกอย่างเพื่อให้ตะวันมีความสุข บทมานะเป็นบทที่ผมรู้สึกว่าเล่นแล้วมีการพัฒนาเยอะที่สุดตั้งแต่เล่นมา บทมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเลย ตั้งแต่วัย 15 จนโตเป็นผู้ใหญ่ ทำงาน ละคร Coming of age คือคนดูและตัวละครจะได้เติบโตไปพร้อมๆกันเลย ยอมรับเลยว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายมาก มีความหลากหลายมากในทุกๆช่วงวัยจะแตกต่างกันไป ตั้งแต่วัยเรียน วัยทำงานในหลากหลายอาชีพ จนไปสุดทางของมัน ถามว่ายากตรงไหน บอกเลยว่ายากทุกส่วนเลย ตั้งแต่เจอพี่แอ้ว ผู้กำกับ แรกๆจนละครจบ ยากหมดเลย พี่แอ้ว จะมีรายละเอียดเยอะมาก ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากขึ้น อย่างการร่วมงานกับโบว์ เมลดา ก็ดีมากเลย โบว์เป็นคนที่เฮฮามาก เป็นเด็กสาวที่แก่นที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา เป็นคนตลกด้วย แล้วเป็นคนที่เล่นละครแล้วมีเสน่ห์มาก รับส่งอารมณ์กันได้ดีมากๆ เค้าเหมาะกับบทตะวันมากที่สุด อยากให้ติดตามชมกันดูครับ บอกเลยว่าเรื่องนี้สะท้อนแง่มุมต่างๆเยอะมาก ลองไปดูกัน”

ไอซ์ พาริส เปิดใจถึงบท “ชิน” ว่า “คาแรกเตอร์ของชิน จะเป็นเด็กวัด เด็กกำพร้าที่ได้มาเจอกับตะวัน และ คุณยายเฟือง ซึ่งตะวันก็บอกให้คุณยายรับเลี้ยงชิน ก็จะเหมือนเป็นความประทับใจที่ชินมีต่อตะวันตั้งแต่แรก ชินก็จะรักตะวันมาก พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อตะวัน แล้วความที่เราเติบโตมาด้วยกัน ทั้งตะวัน มานะ และชิน เราสามคนก็เลยจะสนิทกันมาก รักกันมาก ช่วยเหลือดูแลกันตลอด ยอมรับว่าชอบบทชินมาก เป็นบทที่ผมได้แสดงอะไรที่หลากหลายมาก ได้เรียนรู้การแสดง ได้เล่นตั้งแต่เป็นเด็กจนๆ กระทั่งรวยมากๆ แล้วก็มีช่วงตกต่ำ ชีวิตสนุกมาก ขึ้นลง ขึ้นลง เจออุปสรรคในชีวิตมากมาย รับรองว่าเดาเรื่องไม่ถูกแน่นอน แต่สิ่งที่ผมได้แน่นอนคือประสบการณ์ทางการแสดงที่ผมพอใจมาก ได้ร่วมงานกับพี่แอ้ว อำไพพร ผู้กำกับ ซึ่งเก่ง และรายละเอียดดีมาก แล้วก็ได้เพื่อนที่สนิทกัน อย่างโบว์ เมลดา และ เจมส์ จิ เวลาที่เราเข้าฉากด้วยกัน เป็นอะไรที่รีแลกซ์ และมีความสุขมาก ทุกคนตั้งใจกับการทำงานมาก ผมคิดว่าผลงานชิ้นนี้จะออกมาดีแน่นอนครับ”

โบว์ เมลดา กล่าวปิดท้าย ถึงบท “ตะวัน” ศูนย์กลางของเรื่องนี้ว่า “บทตะวัน เป็นตัวละครที่มีครบทุกรสเลย ตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยผู้ใหญ่ ช่วงเด็กก็จะสดใสร่าเริง เที่ยวเล่นกับกลุ่มเพื่อนสามคน เฮฮากันไปตามประสา แต่พอโตขึ้นก็จะตกตะกอนความคิดมากขึ้น บางคนดูแล้วอาจจะมองว่าตะวันเป็นคนทะเยอทะยาน แต่จริงๆแล้วเค้าเป็นคนมีเป้าหมาย รู้ว่าเป้าหมายของชีวิตเค้าอยู่ตรงไหน และก้าวไปให้ถึง เป็นบทที่มีพัฒนาการมาก ตั้งแต่เด็กจนโตเลย เราโตไปพร้อมกับบทที่เล่น ค่อยๆไต่ระดับขึ้นไป ความยากก็จะอยู่ตรงนี้ว่าจะเล่นยังไงในแต่ละช่วงวัยให้ดูพอดี ดูเหมาะสม ละครเรื่องนี้ในแต่ละช่วงวัย จะมีแง่มุมความคิดให้เราได้เรียนรู้กันมากมาย รวมทั้งเรื่องราวของความรัก มุมมองความรักในแต่ละช่วงวัย เล่นกับหนุ่มๆแต่ละคนก็สนุกมาก เล่นด้วยกันจนสนิทกันมากๆเลย ทั้งพี่เกรท พี่เจมส์ จิ พี่ไอซ์ แต่เวลาเล่นบทดราม่าจะยาก เพราะถ้าใครพูดผิด เล่นผิด ก็จะหลุดหัวเราะกัน กว่าจะจูนกลับมาได้ โบว์บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เป็นบทที่ยากมาก ทุ่มเทมาก ร้องไห้หนักมาก อยากให้ติดตามชมกันดูค่ะว่าสุดท้ายความรักของตะวันจะลงเอยกับใคร”

ติดตามชมบทบาทของสามพระนาง เจมส์ จิรายุ,ไอซ์ พาริส และโบว์ เมลดา และเรื่องราวที่เข้มข้นชวนติดตาม ในละครเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus เริ่ม 22 กรกฎาคมนี้ตอนแรก
เปิดฉากละคร “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” เตอร์-ผู้กำกับ ดัน “สไมล์-ศศินา” โชว์แอคชั่นจัดเต็ม สวมวิญญาณลูกนักมวยไม่กลัวใคร
พร้อมเปิดฉากลงจอทางช่อง 7HD สำหรับละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” กลับมาอีกครั้ง กับเวอร์ชั่นใหม่ 2024 ที่ทีม “กันตนา” รับประกันความมัน โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ฝีมือกำกับของทายาทรุ่น 3กันตนา เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ที่มีฝีมือดีงานละเอียด ถนัดบู๊ แอคชั่น ไม่แพ้คุณพ่อต๊ะ-นิรัติศัยเลยทีเดียว ซึ่งมาตอนแรกหนุ่มเตอร์ก็เปิดฉากบู๊ ทั้งของฝั่งลูกผู้ชายอย่างพี่โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ แต่ที่น่าจับตาในตอนแรกเห็นจะเป็นฉากที่ฝั่งนางเอกของเรื่องอย่างตัวละคร “อบเชย” ที่รับบทโดย “สไมล์-ศศินา พนมธรนิจกุล” ต้องโชว์ลีลาบู๊จัดเต็มปกป้องพระเอกจากอันธพาลที่คอยก่อกวน

ฉากนี้เป็นฉากที่ ไม้ (แทน-บุรันช์รัตน์) เผลอเตะลูกบอลไปโดนทิวา (ทศ-รวิศชา) ซึ่งตั้งตัวเป็นนักเลงวางท่าไม่ยอมใคร และชอบข่มไม้เป็นที่สุด ทิวาโกรธจัดสั่งพรรคพวกจับไม้เพื่อจะรุมยำ แต่ อบเชย (สไมล์-ศศินา) มาเจอเสียก่อน อบเชยพุ่งเข้ากระโดดถีบทิวา แต่ทิวากลับชอบใจยิ้มสู้อบเชย เพราะอบเชยคือหญิงในฝันของเขา อบเชยบอกให้พวกเขาปล่อยไม้ ทิวายิ่งหมั่นไส้ไม้ ไม่ยอมทำตามอบเชย อบเชยเลยจัดคิวบู๊ใส่ทิว และสมุนชุดใหญ่

ต้องบอกว่างานบู๊นั้นสาวสไมล์ก็เคยเจอมาบ้างแบบบทเด็กแก่นเซี้ยว แต่เรื่องนี้เจ้าตัวบอก “จัดเต็มมากที่สุด ถึงขนาดต้องฟิตแอนด์เฟริมกันเลยทีเดียว มากองก่อนเข้าฉากก็ต้องยืดเส้นยืดสาย เพราะพี่เตอร์ผู้กำกับบอกว่าอยากให้อบเชยดูเก่ง คล่อง สามารถปกป้องตัวเอง และคนอื่นได้ เพราะเป็นลูกนักมวยด้วย ก็เลยต้องเตรียมร่างกายพอสมควร ช่วงแรกเปิดกล้องกลับไปบ้านก็มีตึงบ้างปวดบ้าง เรียกว่าบู๊หนักจัดเต็มเลยค่ะ เพื่อคุณผู้ชมหนูทำได้เต็มที่ค่ะ” สาวสไมล์เล่า

ยิ่งในตอนแรกๆ คนที่สไมล์ต้องปะทะด้วยบ่อยๆ คือหนุ่มทศ ที่รับบททิวา เป็นหนุ่มสูงใหญ่ โดยเฉพาะฉากนี้ที่ทศกำลังจะรุมยำพระเอก สาวสไมล์ก็ต้องคว้าอาวุธใกล้มืออย่างไม้กวาด แต่เตอร์ผู้กำกับให้ใช้ส่วนร่างกายก่อนอาวุธคือให้พุ่งตัวเข้าไปเตะหว่างขาหนุ่มทศก่อนเลย ซึ่งทั้งคู่ก็ซักซ้อมคิวกันก่อนกันพลาด หลังจากนั้นเมื่อหนุ่มทศไม่ยอมรามือ ก็จัดชุดใหญ่ ต้องบอกว่าฉากนี้อ่วม ใครจะอ่วมกว่าใคร

ต้องติดตามฉากนี้ให้กำลังนางเอกคนสวยสาวสไมล์ด้วย ติดตามชมละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ฉากนี้ได้ในตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV จ้า
“ปิ่น” หวาดกลัว “ฟลุค” จนตัวสั่น “เจี๊ยบ” จับเผชิญหน้า
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่รุ่นลูกจะปรากฏตัวแล้ว หลังจากที่รุ่นพ่อ-รุ่นแม่ ได้แสดงฝีมือฟาดฟันกัน จนแฟนๆติดอกติดใจ สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสจัดจ้าน “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เตรียมตัวพบกับนักแสดงรุ่นลูกอย่าง “ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ / ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ” และ 2 นักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง “อ๋อม-ปัณชญา สุวรรณกูฏ และ บิ๊กเอ็ม-สุเมธา รอยสี” ที่จะมาสร้างสีสัน เติมเต็มความสนุกเข้มข้นเดือดพล่านแบบทวีคูณ โดยเฉพาะปิ่น ที่รับบทเป็น ”หนูยิ้ม“ ลูกสาวของพระยาวิสุทธิ์ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” และคุณหญิงระย้า “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ตัวจี๊ดที่อยากจะให้แฟนๆจับตาดูความสามารถของปิ่นให้ดี ฝีมือไม่แพ้รุ่นพ่อรุ่นแม่เลย

ฉากนี้เป็นตอนที่หนูยิ้ม(ปิ่น-ชรินพร)กลับมาจากต่างประเทศ ได้เจอคุณหญิงระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ผู้เป็นแม่ดีใจมาก เข้ามาสวมกอดกัน พอได้เห็นหน้าพระยาวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)หนูยิ้มก็หุบยิ้มทันที ยิ่งตอนที่คุณหญิงระย้าจับเข้าไปให้กอดกับพระยาวิสุทธิ์ผู้เป็นพ่อ หนูยิ้มถึงกับตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวรีบผลักออกแล้ววิ่งหนีไปชนกับกล้า(ภูมิ-เกียรติภูมิ)

บรรยากาศเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากนี้จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ ฟลุคและเจี๊ยบ ที่จะต้องเปลี่ยนการแต่งตัวและทรงผมให้ดูมีอายุขึ้น เพราะมีลูกแล้ว เลยต้องใช้เวลาในการแต่งตัว เพื่อให้ได้ลุคที่ดูดีเหมาะสมที่สุด ส่วนปิ่น ชุดกลับมาจากต่างประเทศก็สีแดงแรงฤทธิ์ สวยเฉี่ยว จัดเต็ม หลังจากทุกอย่างลงตัว พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ก็เรียกนักแสดงทุกคนมาบรีฟ โดยเฉพาะปิ่น ที่ผกก.ต้องติวเข้ม เพื่อเค้นอารมณ์ของตัวละครของหนูยิ้มออกมาให้ตรงตามคาแรกเตอร์ที่สุด ซึ่งปิ่นก็ไม่ทำให้ผกก.ผิดหวังตีโจทย์ทำการบ้านมาอย่างดี ก็ถึงเวลาปล่อยของ ปิ่นเดินสวยๆสับๆเข้ามาหยุดยืน ต่อหน้าพี่เจี๊ยบและพี่ฟลุค พร้อมกับร้องเรียกหาพี่เจี๊ยบด้วยความดีใจ วิ่งเข้าไปสวมกอดแนบแน่น และก็พลัดกันหอมด้วยความคิดถึง ก่อนที่รอยยิ้มของปิ่นจะจางหายไปทันที เมื่อหันไปเจอพี่ฟลุคที่ส่งยิ้มให้ เจี๊ยบเห็นอาการของปิ่นเปลี่ยนไปที่ตัวเกร็ง สายตาหวาดกลัว เจี๊ยบพยายามจะเป็นกาวใจ พยายามจับปิ่นเข้าไปหาฟลุค ปิ่นเริ่มน้ำตาคลอ ตัวสั่น ขาเริ่มก้าวไม่ออก ฟลุคคว้าตัวปิ่นเข้ามาสวมกอด แต่ยังไม่ทันจะหายคิดถึง ปิ่นก็ดิ้นด้วยความหวาดกลัว ขยะแขยง รีบสะบัดตัวแล้วผลักอกพี่ฟลุคอย่างแรงและก็วิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิต ก่อนจะไปชนเข้ากับภูมิอย่างจัง ปิ่นอยู่ในอ้อมกอดของภูมิ ทั้งสองคนจ้องตากันเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ก่อนจะถูกพี่เจี๊ยบมากระชากตัวออกไป พี่ฟลุคเสียใจมากที่ลูกสาวอย่างปิ่น เกลียดและกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ ซึ่งต้องขอปรบมือให้กับปิ่นทั้งเจี๊ยบ ฟลุค และผกก. ต่างชื่นชมในความสามารถทางการแสดงของปิ่น ว่าเล่นดี รับส่งอารมณ์ได้ดี แล้วก็กล้าที่จะเล่นไม่เกร็งด้วย อยากให้จับตาสาวปิ่นไว้ให้ดีรับรองว่าแฟนๆถูกเธอตกแน่นอน โปรดติดตามชมละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด35
“นิว”พุ่งตัวกระชากแขน “ชิปปี้” รอดตายจากคมธนูหวุดหวิดเปิดฉาก ลุ้น ระลึกรักข้ามภพ ใน “บุหลันมันตรา”
เปิดฉากมาก็ทำเอาแฟนละครลุ้นกันจนนั่งไม่ติดตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับละคร บุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป เมื่อ “ชิปปี้ ศิรินทร์” สติหลุดวิ่งปรี่เข้ากลางสนามธนู งานนี้ทำเอาเพื่อนสาว “ยีน เกวลิน” และ “ตังเม เมธาวี” ถึงขั้นช็อกตาค้าง แต่โชคดีที่ได้ “นิว วงศกร” มือไว วิ่งตามคว้าตัว รอดพ้นคมธนูอย่างหวุดหวิด เบื้องหลังบอกเลยว่า อลังการสมความยิ่งใหญ่กับฉากเปิดเรื่องแน่นอน เพราะทั้ง พีเรียด ดรามา แอ็กชัน แฟนตาซี รวบตึงมาให้เห็นกันตั้งแต่ต้นเรื่อง เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ บัวระวง(ชิปปี้) ลลิตา(ยีน) และ ทับทิม(ตังเม) ชวนกันมายิงธนู แต่แท้จริงแล้ว ลลิตา(ยีน) อยากจะมาดักเจอ แสงสูรย์(นิว) ทันใดนั้นแสงสูรย์ก็ปรากฏตัวขึ้น บัวระวงถึงขั้นมองตาค้าง เพราะในจิตใต้สำนึกของเธอคุ้นหน้าเหมือนเคยรู้จัก หรือเจอแสงสูรย์มาก่อน ยิ่งบัวระวงเห็นแสงสูรย์ ง้างคันธนู เธอก็รู้สึกได้ถึงภาพในหัว ว่าเธอกำลังขี่ม้าและกำลังวิ่งปรี่เข้าไปช่วยคนบางคนจากการถูกรอบฆ่า แต่ในความเป็นจริง กลับกลายว่า บัวระวงกำลังวิ่งลงไปในสนามธนูแบบไม่รู้ตัว แสงสูรย์เห็นจึงวิ่งตามเข้าไปช่วยคว้าแขนไว้ได้ทัน

เบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าจัดเต็มความยิ่งใหญ่แบบปึ้ง ๆ เพราะนิว และ ชิปปี้ ที่ต้องเปลี่ยนชุดเป็นสองยุค สองคาแรกเตอร์ แถมต้องออกลีลาการ บู๊ การขี่ม้า การยิงธนู รวบทุกศาสตร์ไว้ภายในฉากนี้ฉากเดียว เรื่องของบู๊ ฟันดาบ ยิงธนูคงไม่ต้องห่วงหนุ่มนิวเค้าเท่าไหร่ เพราะรายนี้ ไม่ว่าจะฉากไหนก็ผ่านมาแล้วแทบทั้งสิ้น บทหนักเลยไปอยู่ที่ชิปปี้ โดยเฉพาะฉากในพาสอดีต ที่ต้องขี่ม้าสีขาว ยังไม่พอต้องยิงธนูบนหลังม้าอีก ซึ่งบอกเลยว่าชิปปี้ ทุ่มทุน เล่นเอง เพื่อความสมจริง งานนี้ ทำเอา ยีน และตังเม ที่ฉากนี้ยังไม่ต้องมีรีแอคอะไรมาก ก็คอยรับบทเป็นฝ่ายซัพพอร์ต ทั้ง นิว และ ชิปปี้ อยู่ไม่ห่าง ซึ่งฉากนี้นั้น ใช้เวลาถ่ายทำกันร่วมหลายชั่วโมง เพราะต้องแบ่งเป็นทั้งพาสอดีตและปัจจุบัน โดยเฉพาะฉากอดีต ที่มีรายละเอียดและดีเทลในฉากเยอะมาก ทั้ง เสื้อผ้า คิวบู๊ฟันดาบ และ การขี่ม้า ซึ่งตลอดระยะเวลาการถ่ายทำฉากขี่ม้านั้น มีผู้เชี่ยวชาญคอยคุมม้า ประกบชิปปี้อยู่ตลอด บอกเลยว่าแฟน ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะภาพที่ออกมา สวย สตอง สมกับฉากเปิดเรื่องอย่างแน่นอน เมื่อบัวระวง เริ่มชักไม่แน่ใจว่า ทุกครั้งที่ตนนั้นเจอแสงสูรย์ต้องมีอาการ นิมิตเห็นภาพแปลก ๆ ตลอดเวลาเกิดขึ้นเพราะอะไร หรือเพียงเพราะว่าทั้งหมดเธอแค่อินนิยาย บุหลันมันตราที่เธอกำลังอ่านมากไป เท่านั้นเอง ร่วมตามหาคำตอบกันต่อได้ใน ละคร บุหลันมันตรา วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เสนอเป็นตอนแรก
เจาะลึก “บุหลันมันตรา” ละครน้ำดีแฝงเกร็ดประวัติศาสตร์ รวมทุกความรู้ ผสานความแฟนตาซีที่ลงตัว พร้อมลงจอให้ได้รับชมกันในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว
สำหรับละคร ดรามาแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ บุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ละครข้ามเวลาที่ไม่เหมือนเดิม แถมแฝงเกร็ดประวัติศาสตร์ ที่จะพาทุกคนข้ามไปสู่อาณาจักรอยุธยา กับเรื่องราวสุดเข้มข้นเหนือจินตนาการท่ามกลางสงครามการเมืองที่เดิมพันด้วยราชบังลังก์ โดยความน่าสนใจคือ ละครเรื่องนี้ได้สร้างจากนวนิยายที่ชื่อว่า บุหลันมันตรา โดย นัทธิมา บอกเล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการ พร้อมหยิบยก เกร็ดประวัติศาสตร์ในบางแง่มุม ของยุคสมัยสมเด็จพระเอกาทศรถ มานำเสนอไว้ได้อย่างลงตัว และน่าสนใจ กล่าวคือละครเรื่องนี้ อาจจะไม่ใช่ละครประวัติศาสตร์โดยตรง แต่ได้รับแรงบัลดาลใจจากเกร็ดประวัติศาสตร์นั่นเอง โดยเกร็ดประวัติศาสตร์ที่กล่าวถึงในละครบุหลันมันตรา สามารถแบ่งเป็นภาพรวมใหญ่ได้เป็นสองหัวข้อดังนี้ 1. ตัวละครสำคัญในเรื่องนี้ที่มีตัวตนอยู่จริงในประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยา​ ในละครบุหลันมันตรามีตัวละครสำคัญที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยา ได้แก่ สมเด็จพระเอกาทศรถ หรือ พระศรีสรรเพชญ์ที่ 3 เป็นกษัตริย์ลำดับที่ 19 แห่งกรุงศรีอยุธยา หรือที่ชาวตะวันตกเรียกขานพระองค์ว่า พระองค์ขาว บทอันทรงเกียรตินี้ ได้ “พลตรี วินธัย สุวารี” มาถ่ายทอด ซึ่งเสธ.ต๊อด นั้นเคยรับบทนี้ในภาพยนตร์ระดับประเทศเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชมาแล้ว และในครั้งนี้เค้า ได้กลับมาถ่ายทอดบทบาทนี้อีกครั้ง ในละครบุหลันมันตรา และอีกหนึ่งบุคคลสำคัญคือ “เจ้าฟ้าสุทัศน์” ผู้เป็นพระราชโอรสพระองค์ใหญ่ และเป็นพระมหาอุปราช ผู้มีสิทธิสืบราชสมบัติกรุงศรีอยุธยา ต่อจาก สมเด็จพระเอกาทศรถ รับบทโดย “โอ อนุชิต” นักแสดงมากฝีมือการันตีด้วยรางวัลมากมายมาถ่ายทอดบทบาทนี้ โดยทั้งสองตัวละคร ถือว่าเป็นสองตัวละครที่จะนำพาไปสู่เรื่องราวของสงครามการเมือง ในสมัยอยุธยา ที่เดิมพันด้วยราชบัลลังก์ ไว้อย่างเข้มข้น และเชื่อว่า ด้วยดีกรีของสองนักแสดงระดับคุณภาพ จะสามารถถ่ายทอดสองบทบาทสำคัญนี้ได้ออกมาสมบูรณ์แน่นอน

2. โบราณราชประเพณี และ พิธีสำคัญที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยา สำหรับละครเรื่องบุหลันมันตรา นอกจากจะมีบุคคลที่มีตัวตนจริงอยู่ในประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยาแล้ว เหตุการณ์ โบราณราชประเพณี และ พิธีสำคัญ ที่ละครนำมาใช้เล่าในเรื่อง ก็มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยาเช่นกัน ซึ่งทางผู้จัด และ ผู้กำกับอย่าง “คุณกรัณย์ คุ้มอนุวงศ์” ได้ศึกษาข้อมูล ขั้นตอนสำคัญของแต่ละพิธีมาเล่าไว้ในละครอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็น พิธีสถาปนาวังหน้า หรือ ว่าที่กษัตริย์คนต่อไป ซึ่งในเรื่องบุหลันมันตรา “เจ้าฟ้าสุทัศน์” ได้เข้าพิธีนี้ เพื่อ สืบพระราชสุริยวงศ์ต่อ หลังสิ้นแผ่นดินพระเอกาทศรถนั่นเอง โดยฉากนี้ที่ทีมงานเซตฉากท้องพระโรงออกมาได้ดูสวยงาม ยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยทัพนักแสดงแบบจัดเต็ม หรือแม้แต่ พิธีถวายตัวให้กับกษัตริย์ โดยใช้ท่า “พับเป็ด” ซึ่งเป็นท่าแรกที่ถูกกำหนดไว้ในกฎมณเฑียรบาลสมัยอยุธยา และเป็นท่าแรกที่บังคับตามจารีตประเพณี โดยจะเป็นท่ากามสูตรที่จะเก็บเท้าไม่ให้ชี้ ไปทางกษัตริย์ ซึ่งมีความเชื่อว่า พระมหากษัตริย์เป็นผู้เปรียบเสมือนองค์สมมติเทพ เพราะเท้าเป็นของต่ำ ไม่สามารถถูกหรือสัมผัสพระเจ้าแผ่นดิน ก็มีให้แฟนละครได้เห็น ผู้ที่ได้ถ่ายทอดบทสำคัญ และทำท่าพับเป็ดนี้ คือ “ยีน เกวลิน” ในบท ยี่สุ่น ที่ต้องเข้าถวายตัวเป็นสนมกับ เจ้าฟ้าสุทัศน์ รับบทโดย “โอ อนุชิต” งานนี้อยากจะให้ทุกคนได้จับตารอชมฉากนี้ว่าจะวิจิตร และจะออกมาว้าวแค่ไหน ด้าน พิธีลอยประทีป หรือ พิธีจองเปรียง ของพระมหากษัตริย์ ก็มีให้ชม ในละครบุหลันมันตราเช่นกัน โดย พิธีดังกล่าวจะจัดขึ้นทุกเดือน 12 ซึ่งจะมีกิจกรรมการชักโคมไฟขึ้นสู่ยอดไม้ และกิจกรรมที่ทำให้น้ำหรือพระแม่คงคา คือการลอยโคมลงน้ำ โดยพระมหากษัตริย์จะเสด็จออกลอยพระประทีปในเวลากลางคืน สืบทอดต่อกลายมาเป็นพิธีลอยกระทงในปัจจุบันนั่นเอง

​ด้วยส่วนผสม มวลรวมของ ละครเรื่องบุหลันมันตรา ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง โปรดักชัน เนื้อเรื่องความแฟนตาซี ที่ผสานกับเกร็ดประวัติศาสตร์ ได้ออกมาอย่างลงตัว เชื่อว่าจะเป็นละครช่อง 8 อีกหนึ่งเรื่อง ในปีนี้ ที่จะสามารถสร้างปรากฏการณ์ ทางหน้าจอและกระแสให้พูดถึงกันในหลายแง่มุมได้ไม่น้อยอย่างแน่นอน มาพิสูจน์ความปังในละคร บุหลันมันตรา พร้อมกัน และรับชมสดที่หน้าจอช่อง 8 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 และ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) ยื่นข้อเสนอวัดใจ เมธัส (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) แฝงตัวลับชิงตำแหน่งเชฟร้าน เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) ใน “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว Ep.2”
หลังจากออกอากาศตอนแรกไปก็กลายเป็นคู่ที่ลงตัวคว้าใจสาววายไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพระเอก-นายเอก เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) กับ ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) ในซีรีส์ ‘‘รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว’ ในโปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ซึ่งใน EP. ต่อจากนี้เตรียมส่งกำลังใจโกยไปให้ ปลาวาฬ กันให้เต็มกราฟเขาจะสามารถผ่านบททดสอบสุดหินของ เชฟโอบ ในการเป็นผู้ที่จะมาสืบทอดทำกิจการ ร้านกะเพราไม่มีถั่วฝักยาว ของ เชฟโอบ ได้หรือไม่

พร้อมปฏิบัติการต่อ EP.2 เมื่อ ปลาวาฬ ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันที่ได้รับคัดเลือกเข้ามาเป็นผู้ที่จะมาสืบทอดทำกิจการ ร้านกะเพราไม่มีถั่วฝักยาว ของ เชฟโอบ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันอย่าง เกลือ(อ้น กษมา) , ออโต้ (ลี อัสรี) , ปั้นสิบ (ไทเกอร์ ธนวัต) เป็นผู้ท้าชิง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต้องฝึกงานครัว ตั้งแต่วิธีการเลือกและการเตรียมวัตถุดิบไปจนถึง วิธีการทำอาหารที่ถูกต้อง โดยมีเชฟโอบผู้เข้มงวดคอยจ้องจับผิดในทุกกระบวนการ

และหลังจากที่ผ่านเข้ารอบ ปลาวาฬ และ เจเจ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) ได้กลับไปหา เมธัส (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) อีกครั้ง พร้อมกับตั้งราคาข้อตกลงให้กับ เมธัส ในการแฝงตัวเข้าไปปฏิบัติภารกิจลับครั้งนี้ งานนี้ เมธัส จะยอมเชื่อใจและรับเงื่อนไขของ ปลาวาฬ ที่ยื่นให้มาหรือไม่ ติดตามลุ้นไปพร้อมกันในซีรีส์แนวบอยเลิฟ “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” โปรเจกต์ซีรีส์ของ CHANGE2561 ORIGINAL ในวัน ศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถดูออนไลน์เวอร์ชั่น UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
หลิงหลิง - ออม โซฟาไม่แดงก็ร้อนแรงได้
เกิดอาการว้าวุ่นหัวใจ เมื่อน้องเอิน (ออม กรณ์นภัส) ง้อสำเร็จไหมไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ประคองพี่หมอฟ้าลดา (หลิงหลิง คอง) ในสภาพไม่มีสติจากฤทธิ์แอลกอฮอล์กลับบ้านมาดูแล แต่ดูแลยังไงถึงได้จบที่โซฟา!!! เบื้องหลังซีนนี้ผู้กำกับ พี่นาย สรัสวดี วางบล็อกกิ้งที่โซฟาเพื่อให้ภาพออกมาสวยที่สุด ขณะที่ หลิงหลิง - ออม เผยว่าต้องใช้กล้ามหน้าท้องเข้าช่วยเพื่อพยุงตัว ไม่ให้ล้ม พร้อมฝากแฟน ๆ ห้ามพลาดซีนนี้เด็ดขาด!!! วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ริว (มีน-นิชคุณ) เครียดหนักโดนขู่ปล่อยคลิปลับที่จะทำให้หมดสิทธิ์เล่นบาส ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.6
เดินทางกันมาถึงครึ่งเรื่องแล้วสำหรับซีรีส์ ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ยังคงครองความนิยมได้อย่างไม่ตกหล่นรักษาแชมป์ติดเทรน X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในทุกตอนที่ออกอากาศ ที่ในสัปดาห์นี้ถึงแม้ในใจของ ริว (มีน-นิชคุณ) จะยังคงสับสนในความรู้สึกที่มีให้กับ เซ็น (ปิง-กฤตนัน) อยู่ แต่เมื่อไรที่ ริว มีปัญหาคนแรกที่ริวเห็นและยืนอยู่เคียงข้างตลอดก็คือ เซ็น บอกได้เลยว่าแฟนๆเตรียมยาดมยาหม่องให้พร้อม เพราะ Ep.6 นี้มีฉากฟินๆให้กรี๊ดกันสุดเสียงแน่นอน !!

ในซีรีส์แนววัยรุ่นท้าฝัน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.6 การซ้อมเริ่มราบรื่นและสนุกสนานเพราะทุกคนเริ่มเข้า ขากัน เมื่อการซ้อมเก็บตัวที่โรงเรียนจบลง โค้ชต้น (ชิน-ชินวุฒิ) บอกว่าทีมพร้อมแล้ว การแข่งนัดแรกของทีม ริวเซ็นเอาชนะไปได้ ผ่านเข้าไปรอรอบตัดเชือก ขณะที่ริวกำลังจะไปส่งเซ็น ริวก็ได้รับข้อความจากคิว (น้ำมนต์-กฤตนัย) ขู่ว่าจะเอาคลิปที่ริวรับล้มบาส ไปประจาน ริวไม่พอใจรีบขี่รถออกไปที่สนามบาสฯพนัน โดยเซ็นไปด้วย และขอลงแข่งบาสเพื่อช่วยริวได้หลุดจากวงการบาสฯพนัน แต่แข่งยังไม่ทันจบเกมสนามแข่งก็โดนตำรวจลง ริวรีบพาเซ็นออกจากสนามและหาที่หลบตัวทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง พร้อมกับเปิดความในใจต่อกัน … ?? ติดตามรับฟังความในใจของทั้งคู่ไปพร้อมกัน ในซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” วัน พฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น #TheRebound1stPoster #TheReboundSeries #เกมนี้เพื่อนาย #ViuOriginal
อัพ - ภูมิพัฒน์ และ ภูมิ - ภูริพันธ์ ชวนหวาน ส่งท้าย กับ ตัวนายตัวจริง ในซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”
เรื่องราวมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์คุณภาพ กระแสแรงอย่าง iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เรียกว่าเสิร์ฟความสุข ความฟิน ของ หมิง โจ อย่างแน่นอนสำหรับ EP. สุดท้ายนี้

เมื่อโจพักฟื้นโดยมีหมิงดูแลอย่างใกล้ชิด ในขณะที่ซอลยอมหลีกทางให้หมิง โดยที่หมิงต้องสัญญาว่าครอบครัวหมิงจะไม่ทำร้ายโจอีก แต่แล้ววันที่ออกจากโรงพยาบาล โจกลับโดนคนของพ่อหมิงอุ้มไปหาทำให้เขาได้รู้ความจริงบางอย่างที่ปกปิดมานาน ในขณะที่ตงได้โอกาสกลับมาทบทวนเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมาและให้คำตอบกับตัวเองว่าอะไรคือสิ่งที่เขาต้องการอย่างแท้จริง ส่วนซอลก็อยู่ระหว่างการค้นหาความสุขของตัวเองผ่านการทำงานที่รักโดยมีกำลังใจที่ดีอยู่ข้าง ๆ ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของหมิงและโจจะเป็นอย่างไร และโจจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนของการเป็นตัวแทนใครต่อใครได้หรือไม่...

ติดตามบทสรุปของหมิง โจ และทุกตัวละครได้ใน iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” EP.12 ในวันศุกร์ที่ 12 ก.ค.นี้ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com พร้อมชมย้อนหลัง ได้แล้วเช่นกัน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand
ปลุกตำนานความเฮี้ยน “นางนาคพระโขนง” “จ็อบ - ยิหวา” ถูกเลือกให้ถ่ายทอดรักสุดอมตะ เริ่ม 16 ก.ค.นี้
เตรียมปลุกตำนานความเฮี้ยนที่ชาวบางพระโขนงจดจำขึ้นใจ! และเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “จ็อบ ธัชพล” และ “ยิหวา ปรียากานต์” กับละครตำนานรักสุดอมตะ “นางนาคพระโขนง” ของผู้จัด “แป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” บอสใหญ่แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ร่วมกับคนเขียนบทโทรทัศน์ อาจารย์ “กอล์ฟ สรรัตน์” พร้อมด้วยผู้กำกับคู่ใจ “คุ้ย ทวีวัฒน์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ แชมป์ ชนาธิป, แก๊ป ชนกสุดา, เฟรช อริศรา, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, แคร์ วงศ์วชิรา, แก๊ป จักริน, ดนู ชุตินาวี, มิล ศรุต, ศิลป์ รุจิรวนิช และ โซเฟีย ทิพปภา นับเป็นอีกหนึ่งตำนานของละครผีไทย ซึ่งโด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ และคนไทยทุกคนรู้จัก คุ้นเคยเป็นอย่างดี

ละคร “นางนาคพระโขนง” บทประพันธ์-บทโทรทัศน์ โดย สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์ กำกับการแสดงโดย ทวีวัฒน์ วันทา เป็นเรื่องราวความรักต่างภพของ แม่นาค (ยิหวา ปรียากานต์) และ นายมาก (จ็อบ ธัชพล) แห่งบางพระโขนงที่แม้กระทั่งความตายก็มิอาจพรากทั้งสองจากกันได้ เมื่อชาวบ้านรู้ว่า “นาค” เป็นผีจึงต้องหาทางกำจัด แต่ต่อให้ผีแม่นาคเฮี้ยนแค่ไหนก็ยังไม่น่ากลัวเท่าความโหดร้ายภายในใจมนุษย์

โดย 2 พระนาง “จ็อบ - ยิหวา” ต่างก็นับถือย่านาคกันอยู่แล้ว และยิ่งได้รับเลือกให้มาเล่นเรื่องนี้ ยิ่งทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีใจ มีความตั้งใจที่อยากจะถ่ายทอดเรื่องราวในเรื่องนี้ออกมาให้ดีที่สุด “ยิหวา” เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากเลยค่ะที่ได้ถ่ายทอด 1 ในอมตะของนางนาค แน่นอนว่ามาพร้อมกับความกดดัน เพราะเรื่องนี้ก็คือรีเมคหลายรอบแล้ว เราสองคนก็ทำการบ้านกันค่อนข้างหนักค่ะ ฝากนางนาคพระโขนงเวอร์ชันนี้ด้วยนะคะ อยากให้เปิดใจดูพวกเราด้วย รับรองว่าเป็นอีกเวอร์ชันที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นอีกมุมมองอย่างแน่นอนค่ะ” ทางด้าน “จ็อบ” เสริมว่า “เราอยากให้ทุกคนได้ดูจริง ๆ มันเป็นงานที่ทั้งพาร์ทโปรดักชัน พาร์ทตัวละคร พาร์ทเรื่องราว ดีมากสำหรับผม อยากให้ทุกคนได้ดู ไม่อยากให้พลาด หวังว่าจะเป็นอีกเวอร์ชันหนึ่งที่อยู่ในใจทุกคนครับ”

ร่วมสัมผัสและเอาใจช่วยไปตำนานความรักสุดอมตะของ นางนาค กับ นายมาก แห่งบางพระโขนง “คน” กับ “ผี” จะอยู่ร่วมกันได้หรือไม่? และความเฮี้ยนของผีนางนาคจะเหมือนที่ชาวบ้านร่ำลือกันจริงแท้แค่ไหน? พิสูจน์ความเฮี้ยนพร้อมกันได้ในละคร “นางนาคพระโขนง” ออกาอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
เปิดม่าน “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” จัดหนัก...ทุกความเข้มข้น ตามลุ้น!! วาสนา และปาฏิหาร์ยรักของ “ต้าห์อู๋” พร้อมกัน
เปิดม่านความสนุก สุดเข้มข้นชุดใหญ่ สำหรับ ซีรีส์ “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” “ช่องวัน31” ซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี ที่เปิดฉากจัดเต็มทุกอารมณ์ โดยฝีมือการกำกับของ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน (ผู้กำกับจากละคร คุณชาย) และ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ เตรียมลุ้นไปกับวาสนาความรักของ พระเอกหนุ่ม “ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว” (ซาน) ที่พร้อมเอาชีวิตเข้าแลก แม้ต้องทนทุกข์ทรมาน ทั้งร่างกาย และจิตใจ นับร้อยปี เพื่อรอการกลับมาของ หญิงคนรัก อย่าง “คุ้กกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” (คุณวาด) เมื่อโชคชะตานำพาให้ทั้งคู่ ได้มาพบรักกัน แต่แล้ว ก็พัดพาให้ต้องพรากจากกัน อะไรคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวชวนปวดใจครั้งนี้ และเมื่อความตายมิอาจพราก ความรัก ความผูกพันของทั้งคู่ได้ ปาฏิหาริย์รักที่รอคอยนับร้อยปี จึงกำเนิดขึ้น การปรากฎตัวของ เด็กหนุ่ม “ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล” (วี) และ “ศิลาห้าสี” เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างไร ชีวิตของชายคนหนึ่ง ที่ยอมแลกทุกอย่าง เพียงให้ตัวเอง ได้มีวาสนาเจอหญิงที่รักอีกครั้ง ที่จะมาเกิดใหม่ แต่ วาสานา ดันพาคนรัก ที่ไม่เหมือนคนเดิมมาให้ เค้าจะใช่คนที่ตามหาหรือไม่ ตามหาคำตอบไปพร้อมกัน ตอนแรก วันพุธที่ 10 กรกฎาคมนี้ (อีพี1) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ซีรีส์ใหม่!! “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ดูทีวี ทางช่องวัน31 ,ทางเว็บ https://bit.ly/watchONEDnow ,ดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ดาวน์โหลดฟรี!! https://oned.page.link/watchONEDcontent และ ดูย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง Netflix ที่เดียว
บทลงโทษที่สุดฟิน !! เซ็น (ปิง-กฤตนัน) & ริว (มีน-นิชคุณ) ถูกสั่งผูกแขนให้ตัวติดกัน 24 ชั่วโมง ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.5
ฮอตฮิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซีรีส์ที่ผสมผสานทั้งอารมณ์สปอร์ต-โรแมนติก-ดราม่าไว้อย่างลงตัว ใน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่นอกจากจะติดเทรน X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในทุกตอนที่ออกอากาศแล้ว การร้อยเรียงเรื่องราวก็เข้มข้นสนุกขึ้นในทุกตอนเช่นกัน ที่ผ่านมาฉากจิ้นก็ทำเอาแฟนๆอินฟินจิกหมอนกันยกด้อม แต่ในสัปดาห์นี้ผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน จะพาแฟนซีรีส์ทุกคนไปสัมผัสความหวานของ #มินปิง ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้เตรียมหมอนไว้ข้างตัวเพราะคุณจะกรี๊ดดังมาก!

สำหรับใน Ep.5 ริว (มีน-นิชคุณ) เริ่มออกอาการตึงอย่างหนักเมื่อรู้ว่า เซ็น (ปิง-กฤตนัน) จะไปดูหนังกับ อะตอม (แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) แต่สุดท้าย เซ็น ก็ต้องผิดนัดเพราะ โค้ชต้น (ชิน-ชินวุฒิ) สั่งให้ทีมบาสทุกเข้าค่ายเก็บตัวซ้อมที่โรงเรียน แต่ ริวกับเซ็น ก็ยังทะเลาะกันต่อในห้องล็อคเกอร์ เมื่อโค้ชต้นรู้เรื่องจึงสั่งทำโทษทั้งคู่ ด้วยการผูกแขนติดกัน 24 ชั่วโมง อะตอมแวะมาหาเซ็นที่โรงเรียน จึงเห็นเซ็นกับริวถูกจับมัดแขนติดกัน ก็เกิดอาการเหม็นขี้หน้าริว กลายเป็นศึกชิงนายอีกระลอก

ซึ่งในบทโทษที่ เซ็นและริว ถูกสั่งผูกแขนให้ตัวติดกัน 24 ชั่วโมงทำให้ต่างคนต่างลดทิฐิ ปรับความเข้าใจกันจูนเข้าหากันมากขึ้น ในคืนนั้นเอง เมื่อไฟของห้องพักถูกปิดลง ริวกับเซ็น ที่ต้องนอนใกล้กันทั้งสองหันหน้าเข้าหากันพร้อมทั้งพูดความในใจที่เก็บไว้ออกมา ….. ??? ติดตามฟังความในใจของ ริวกับเซ็น พร้อมกันในซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” วัน พุธ ที่ 10 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น
ตื่นเต้นเต็มเบอร์ “ต้าห์อู๋” ร่วมพากย์แอนิเมชันดัง “Out of the Nest” เอาชื่อการันตีงานดี สนุก น่าดู!
หลังจากเฟ้นหาผู้ที่จะมาพากย์เสียงไทยใส่แอนิเมชันเรื่องดัง “Out of the Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ” ผลงานของบริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ( T&B Media Global (Thailand) Co., Ltd.) ที่จับมือพาร์ทเนอร์สำคัญซึ่งล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแอนิเมชัน อย่าง Base FX จากจีน, สตูดิโอ Riff Studio จากไทย รวมถึงยังมี Andrew Gordon โปรดิวเซอร์, Arturo Hernandez ผู้กํากับ, Gillian Berrow นักเขียนบทชื่อดัง และ Fabrizio Mancinelli มิวสิคคอมโพสเซอร์ระดับโลก จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคัดเลือกให้เป็น Annecy Selections จากเทศกาล Annecy International Animation Film Festival 2024 ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาครอง ล่าสุดบริษัท ที แอนด์ บีฯ ก็ตัดสินใจเลือกนักร้องนักแสดงชื่อดัง ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว มารับหน้าที่ โดยต้าห์อู๋เผยว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ “Out of the Nest”

“เป็นการพากย์ครั้งแรกแบบเป็นทางการเลยครับ” เจ้าตัวเผยพลางยิ้ม “เพราะเราดูการ์ตูน ดูหนังมาตั้งแต่เด็กๆ ก็จะได้ยินเสียงการพากย์ต่างๆ ครั้งนี้ได้มาร่วมโปรเจ็กต์นี้ก็ดีใจมากๆ” สำหรับการพากย์ ต้าห์อู๋บอก “แรกๆ ก็รู้สึกยาก แต่พอปรับจังหวะได้ และมีพวกพี่ๆ มาช่วยสอนก็ผ่านไปได้” อีกทั้งยังรู้สึกว่าเป็นงานที่สนุกมากๆ โดยหลังเปิดตัวงานพากย์ออกไป ฟีดแบคจากแฟนๆ ก็เข้ามาไม่หยุด “ใครๆ ก็ตื่นเต้นครับ เพราะเป็นอีกหนึ่งงานที่เราไม่เคยได้ทำมาก่อน อีกอย่างคือเราเคยพากย์การ์ตูนเล่นๆ แฟนๆ ก็บอกว่า วันนี้ได้พากย์จริงแล้วนะ” ต้าห์อู๋เล่าแล้วยิ้มอีก ทั้งยังบอกด้วยว่าหลายคนต่างบอกว่าอยากมาดู “Out of the Nest" ซึ่งเขาเองเขาก็เชียร์และขอเชิญชวนทุกคน โดยการันตีตรงนี้เลยว่า “เนื้อเรื่องสนุก และเข้มข้นมากๆ เหมาะสำหรับทุกวัยเลย สนุกมากๆ ครับ ต้าห์อู๋การันตี”

สามารถติดตามข่าวสาร อัปเดตความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของ “Out Of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ” ได้ทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

Facebook : https://www.facebook.com/OutOfTheNestOfficial X : https://twitter.com/outofthenestth TikTok : https://www.tiktok.com/@outofthenest_official IG : https://www.instagram.com/outofthenestofficial YouTube : https://www.youtube.com/@Outofthenestofficial หรือ #outofthenest และเตรียมรับชมความสนุกในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้
“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” ปล่อยตัวอย่างเต็ม “นนกุล” นำทีม “อัด อวัช” ประจำการพร้อมพาเข้าสู่สงครามที่จะกัดกินมนุษย์ให้ไม่เหลือซาก
ยังคงสร้างความฮือฮาให้กับแฟนหนังสยองขวัญ-ซอมบี้กันอย่างต่อเนื่องหลังจากปล่อยทีเซอร์แรกออกมาแล้ว สำหรับ “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ’ ที่ได้สองนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง “นนกุล” และ “อัด อวัช” มารับบทนำในเรื่องนี้

และล่าสุดเพิ่งปล่อยตัวอย่างเต็มอย่างเป็นทางการครั้งแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งมีการเปิดเรื่องราวเพิ่มเติมจากตัวทีเซอร์ผ่านภาพและไดอะล็อก โดยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “เมฆ” (นนกุล) นายสิบใหม่ผู้ซื่อสัตย์ต่อชาติ และ “หมอก” (อัด อวัช) น้องชายซึ่งอยู่ในหน่วยยุวชนทหาร ทั้งสองถูกเกณฑ์ไปป้องกันการรุกรานจากทหารญี่ปุ่นที่กำลังบุกเข้ามา โดยที่ตัวหมอกเองไม่ได้เต็มใจเลยแต่ท้ายที่สุดเขาก็ต้องไป ทว่าเมื่อหมอกและกลุ่มยุวชนทหารได้เข้าสู่ภายในสนามรบนั้น กลับได้พบกับ บางสิ่ง ซึ่งกองกำลังญี่ปุ่นได้ทำหลุดหายไป ทำให้หมอกและกลุ่มยุวชนทหารถูก ‘มัน’ ไล่กัดกินจนไม่เหลือซาก และเมื่อพวกเขาฟื้นตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้สูญสิ้นความเป็นมนุษย์ไปแล้ว

“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” นำแสดงโดยสองนักแสดงมากความสามารถอย่าง นนกุล รับบทเป็น “เมฆ” , อัด-อวัช รัตนะปิณฑะ รับบทเป็น “หมอก” ซึ่งนี่นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองคนได้มาร่วมงานประชันฝีมือกันในฐานะนักแสดง เสริมทัพด้วยนักแสดงมากมาย ทั้ง ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา รับบทเป็น “เพ็ญ” , อัค-อัครัฐนิมิตรชัย รับบทเป็น “ร้อยเอกทองดี” , เซกิ โอเซกิ รับบทเป็น “นายพลนากามูระ” ร่วมด้วยเหล่ายุวชนทหารนำทีม โดย บอสโสะ-ธวัชนินทร์ ดารายน รับบทเป็น “พร้าว”, ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบทเป็น “ลูกไข่”

เตรียมประจำการเข้าสู่สนามรบที่คุณจะไม่มีวันลืมพร้อมกัน 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ OFFICIAL TRAILER: https://youtu.be/wbK8AQGXA1A OFFICIAL TEASER: https://youtu.be/lw3uOHCq8RM
ช่อง 3 เปิดผังความสุขเดือน “กรกฎาคม” จัดเต็ม! ยกทัพละคร-คอนเทนต์ใหม่ลงจอ
ช่อง 3 ตอกย้ำการเป็นผู้นำความบันเทิงครบรส สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับผู้ชมด้วยทัพละครเด็ด คอนเทนต์ใหม่เตรียมลงจอ ตลอดเดือนกรกฎาคม นำโดยละครใหม่ 4 เรื่อง 4 รส “นางนาคพระโขนง”, “โลกหมุนรอบเธอ”, “น่าน ฟ้า ชลาลัย” และ ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “พรชีวัน” พร้อมด้วยทัพรายการใหม่ 3 รายการอย่าง “ตามก้องไปเจอนี่(Journey)”, “กิน เที่ยว มู กับครูเดียว” และ “Like Style Season2”

เริ่มต้นด้วยละคร Coming of age การก้าวข้ามผ่านวัย การเรียนรู้ชีวิต มิตรภาพ และการเติบโตของคน “สามคน” เป็นความผูกพันที่มากกว่าคำว่ารัก ในละคร “โลกหมุนรอบเธอ” นำแสดงโดย “เจมส์ จิรายุ”, “โบว์ เมลดา” และ “ไอซ์ พาริส” ผลงานของผู้จัด ฯ “แอน ทองประสม” แห่งค่าย ทองสตูดิโอ ออกอากาศเร็ว ๆ นี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ถูกขีดเส้นคั่นกลางด้วยคำว่าพี่น้องของน่านตะวันกับชลาลัย และการเข้ามาของฟ้าคราม ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อเอาชนะใจหญิงสาว ในละคร “น่าน ฟ้า ชลาลัย” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” ประกบคู่ “ณิชา ณัฏฐณิชา” และ “มีน พีรวิชญ์” ผลงานของผู้จัดฯ “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” แห่งค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้

ท่ามกลางยอดเขาอันปกคลุมด้วยหิมะงดงามของสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งรักของคุณชายปวรรุจและท่านหญิงวรรณรสา คือจุดกำเนิดของความรักบทใหม่ ระหว่าง “สรุจ” บุตรชายของคุณชายปวรรุจ จุฑาเทพ และ “ชีวัน” บุตรสาวของ ม.ล.กระถิน เทวพรหม นำแสดงโดย “เก้า นพเก้า” ประกบคู่นางเอกสาว “พีพี ปุญญ์ปรีดี” ผลงานของผู้จัดฯ “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” แห่งค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เร็ว ๆ นี้ เตรียมพบกับตำนานผีไทยที่โด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวความรักอมตะของ “แม่นาค” และ “นายมาก” แห่งบางพระโขนงที่แม้กระทั่งความตายก็มิอาจพรากทั้งสองจากกันได้ นำแสดงโดย 2 พระนาง “จ็อบ ธัชพล” และ “ยิหวา ปรียากานต์” ผลงานของผู้จัด “แป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ กำกับโดย “คุ้ย ทวีวัฒน์” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ และเตรียมตัวตั้งรับความสนุกที่จะเกิดขึ้นทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 ฟากทัพรายการใหม่ 3 รายการเริ่มด้วย “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” ที่จะพาท่องเที่ยวเชิงวิถีชีวิต วัฒนธรรม ความเชื่อที่ทุกคนอาจยังไม่เคยรู้ สายท่องเที่ยวเตรียมลุยไปด้วยกันทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 07.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ต่อด้วยรายการวาไรตี้ครบรสที่จะนำเสนอทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ ทุกสไตล์ความชอบของผู้ชม “Like Style Season 2” ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.30 น. เริ่มวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 สำหรับใครที่เป็นสายกินเที่ยวและมูห้ามพลาดกับ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” รายการสนุกหลากรสของหมอดูชื่อดัง “ครูเดียวสายมู สื่อสัมผัสพิเศษ” หรือที่รู้จักกันในนาม “สายมู กับครูเดียว” ติดตามทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.45 น.

สำหรับช่วงละครดังข้ามเวลาพบกับการกลับมาของเจ้าแม่ “นาคี” ละครซึ่งสร้างปรากฎการณ์เรตติ้งถล่มทลาย และกวาดรางวัลจากหลากหลายเวที รวมถึงรางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม (Tokyo Drama Award 2017 For Foreign Drama) ในงาน International Drama Festival in TOKYO 2017 อีกด้วย แฟน ๆ ละครที่คิดถึงเจ้าแม่นาคีห้ามพลาดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

เอาใจคนนอนดึกด้วยซีรีส์จีนกำลังภายในกับการต่อสู้และมิตรภาพในยุทธภพ ความรัก การสูญเสีย และการทรยศ ใน “8เทพอสูรมังกรฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.30 น. และวันพุธ เวลา 22.45 น. เริ่มวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ต่อด้วยซีรีส์เปิดตำนานเส้นทางชีวิตของสตรีนามว่า “ฮ่าวหลาน” ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ กว่าจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด และกลายมาเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดจักรพรรดิที่ยิ่งใหญ่ของจีน “จิ๋นซีฮ่องเต้”ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ตำนานมารดาจอมกษัตริย์” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 00.45 น. วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 00.15 น. วันศุกร์ เวลา 00.30 น. และวันเสาร์ เวลา 01.30 น.

​ส่งท้ายด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่มาสร้างความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 23.40 น. เริ่มคืนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 กับ สายไม่ลับคังคังโป๊ย (Forbidden City Cop) ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 กับ โป้งปิดบัญชี(The Shootout) และ วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 กับเรื่อง แหกกฎโหดมหาประลัย (Running Out Of Time) ปิดท้ายด้วยวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 กับ เกมปล้น คนเหนือมนุษย์ (Running Out Of Time 2) ห้ามพลาดกับทัพความบันเทิงจัดเต็มที่ช่อง 3 มอบให้ตลอดเดือน “กรกฎาคม” รับรองว่าครบรส ไม่ทำให้คุณผู้ชมผิดหวังอย่างแน่นอน “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
“น้ำหวาน” ยัดผักขยี้ปาก “เกรซ” โทษฐานปากเสีย “ปู” ซวยโดนน้ำพริกสาด “เจี๊ยบ” ชูคอเชิ่ดๆ
เดือดได้ใจ!! สำหรับละครพีเรียดรสแซ่บ “รอยรักรอยรักบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เดินเรื่องกระชับ สนุก เข้มข้น ชวนลุ้นทุกตอน ล่าสุดเมียที่คุณหลวงรักที่สุดอย่าง “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” ดันมีเรื่องตบตีกับเมียใหม่แกะกล่อง “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” ถึงขั้นเอาน้ำพริกสาดใส่กันเลยทีเดียว บอกแล้วว่าเมียเรือนนี้แซ่บไม่มีแผ่ว

ฉากนี้เป็นตอนที่คุณพริ้ง(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)ไม่พอใจจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)ที่มาปากดีใส่ เลยบุกเข้าไปตบสั่งสอน แล้วเอาผักในจานยัดเข้าไปในปากจวนบดขยี้ จวนไม่ยอมสู้กลับ คว้าเอาถ้วยน้ำพริกจะสาดใส่คุณพริ้ง แต่ยายทอง(ปู-ยุวดี)ดันซวยเข้ามาช่วยล็อคตัวคุณพริ้ง คุณพริ้งก้มหลบเลยโดนเข้าหน้ายายทองเต็มๆ ส่วนคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ยืนยิ้มสวยๆด้วยความสะใจที่สองเมียแตกคอกัน

เบื้องหลังความชุลมุนวุ่นวายของฉากนี้ มีแต่เสียงหัวเราะ ครึกครื้น เหล่านักแสดงปล่อยจอยกันสุดๆ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำ พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ได้เรียกทุกคนมาบรีฟ โดยเฉพาะ 3 สาว น้ำหวาน เกรซ และพี่ปู ที่ต้องพิถีพิถันและจำคิวให้แม่นที่สุด เพราะจะต้องโดนตบ โดนเอาผักยัดใส่ปาก รวมถึงทีเด็ดเอาน้ำพริกสาดอีก ซึ่งผกก.เป็นห่วงความปลอดภัยของนักแสดงเลยสั่งให้ทีมงานช่วยดูแล ทางทีมพร็อปได้เตรียมทำน้ำพริกปลอมเอาไว้ ทำจากผงช็อกโกแลตละลายน้ำแล้วเอาพริกเม็ดๆกับมะเขือพวงโรยหน้า ซึ่งเหมือนน้ำพริกจริงมาก จนนักแสดงเอ่ยปากชม เมื่อทุกอย่างลงตัว สาวๆได้ทำการขอโทษขอโพยกันเรียบร้อย พร้อมสวมวิญญาณตัวละคร เริ่มที่เกรซก้มหน้าก้มตาเก็บสำรับอาหาร จู่ๆก็ถูกน้ำหวานที่หน้าตาพร้อมเหวี่ยงเข้ามาจิกผมจากด้านหลังจนหน้าหงาย ไม่ทันได้ตั้งตัว น้ำหวานก็ฉวยโอกาสนี้คว้าผักในจานเข้ามายัดใส่ปากของเกรซแล้วก็บดขยี้ จนเกรซแทบจะสำลักหายใจไม่ออก ดิ้นทุรนทุราย จนเจี๊ยบเข้ามาเห็นยืนดูผลงานการเสี้ยมยิ้มมุมปากร้ายๆอย่างพอใจ และก็สั่งให้พี่ปูเข้าไปผสมโรง พี่ปูปากบอกให้เกรซหยุด แต่ตัวเองก็ช่วยจับล็อคตัวน้ำหวานไว้ ให้เกรซได้มีโอกาสตบคืนสัก 2-3 ที น้ำหวานกรี๊ดร้องจนส้ม-ธัญสินี ได้ยินรีบวิ่งหน้าตาตื่นออกมาดู เห็นน้ำหวานถูกเกรซตบ เลยเข้าไปห้าม ขอร้อง แต่เกรซไม่สนใจ เพราะความโกรธพุ่งสูงปรี๊ด คว้าถ้วยน้ำพริกขึ้นมาแล้วเล็งไปที่น้ำหวาน แต่โชคเข้าข้างน้ำหวานดันหลบได้ทันควัน คนที่ซวยสุดคือพี่ปู ที่รับเคราะห์โดนน้ำพริกสาดใส่เข้าที่หน้าแบบจังๆ ได้ชิมรสชาติน้ำพริกแบบเอ็กซ์คลูชีฟสุดๆ แต่ขอบอกว่านักแสดงทุกคนมืออาชีพมากเล่นได้แบบเทคเดียวผ่าน

ผกก.สามารถรับภาพได้ทุกมุม ถูกอกถูกใจ ถ้าอยากจะดูว่าฉากนี้มันเดือดได้ใจแค่ไหน โปรดติดตามชมละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HDกด 35
เปิดกล้องแล้ว!!! “ENDPREESO” หนังรักโรแมนติกส่งเสริมท่องเที่ยวไทย ประเดิมถ่ายคิวแรกที่ “สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์”
ถือฤกษ์ดีเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง ENDPREESO “หนังรักของคนที่ไม่อยากมีความรัก” ผลิตโดย บริษัท ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป จำกัด โดย CEO สาวคนเก่ง โบว์-กัญธนัช กิตติถิรธรรม ในฐานะ “ผู้อำนวยการสร้าง” โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือ เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร นั่งเก้าอี้กำกับการแสดง ผู้สร้างหนัง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ที่กลายเป็นตำนานหนังรักของคนไทยที่ยังตราตรึงอยู่ในใจคอหนังรักไปตลอด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ร่วมมือกับผู้จัดฯ รุ่นใหม่ นีโน่-รัฐบาล พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้จัดซีรีส์ “นาคาซาลอน” ทางช่อง 3HD ผนึกกำลังร่วมกันสร้างสรรค์หนังเรื่องนี้ เล่าง่าย เข้าใจง่าย แปลกใหม่และน่าสนใจ พร้อมทั้งปลุกกระแสหนังรักและสร้างปรากฏการณ์หนังรักของไทยครั้งใหม่

ENDPREESO “หนังรักของคนที่ไม่อยากมีความรัก” เดินกล้องถ่ายทำคิวแรกกันแล้ว โดยเปิดฉากแรกที่ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ หรือ สถานีกลางบางซื่อ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวศิน วรรณพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจองค์กร บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ให้การต้อนรับนักแสดงและทีมงานอย่างอบอุ่น พร้อมให้เกียรติถ่ายรูปร่วมกับนักแสดงนำอย่าง นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, เมเบิ้ล สิริวลี และทีมงานอีกด้วย ซึ่งแค่เปิดกล้องถ่ายทำวันแรกก็ติดแท็ก #ENDPREESO เทรน X อันดับ 12 In Thailand สุดปังไปเลยจ้า...!!!

ENDPREESO “หนังรักของคนที่ไม่อยากมีความรัก” หนังรักโรแมนติกไม่เหมือนใคร รับชมได้ทุกเพศ ทุกวัย เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับสอดแทรกโลเคชั่นของสถานที่ถ่ายทำที่สวยงาม ผลักดันการท่องเที่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยให้เป็น Soft Power ส่งเสริมท่องเที่ยวไทย โดยจะมีพิธีบวงสรวงเพื่อเอาฤกษ์เบิกชัยให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม 2567 ฤกษ์ปัง 06.30 น. ที่ศาลหลักเมือง และ 07.30 น. ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (วังหน้า)
ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) เริ่มปฏิบัติการภารกิจลับ พร้อมปะทะโจทย์สุดหินจาก เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) ใน “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” Ep.1
สิ้นสุดการรอคอย !! สำหรับอีกหนึ่งผลงานคุณภาพภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL จากนิยายออนไลน์

“รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” ที่ได้รับรางวัลจากงาน WebNovel Spirity Award 2022 ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มนวนิยายออนไลน์ขนาดใหญ่ระดับนานาชาติที่มีผู้อ่านกว่า 170 ล้านคน ของนักเขียนไทยที่ใช้นามปากกาว่า Ninepinta ( นายพินต้า) การันตีถึงความสนุก และความเป็นอินเตอร์ของเรื่องราวที่ผู้อ่านไม่ว่าจะชาติใด คนไทยหรือต่างประเทศก็ต่างอิน ต่างฟินได้กลายมาเป็นภาพบนหน้าจอ ทุกตัวละครมีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบซีรีส์ที่ ชวนฟิน ชวนจิ้น กับเรื่องราวภารกิจลับของหนุ่มนายแบบที่แอบปลอมตัวมาเป็นผู้เข้าแข่งขัน โดยมีร้าน “กะเพราไม่มีถั่วฝักยาว” เป็นเดิมพัน เพื่อตำแหน่งเชฟคนต่อไป แต่ก็ไปหลงเสน่ห์เกินต้านของเชฟเจ้าของร้านสุดหล่อเสียก่อน ความสัมพันธ์ของ พวกเขาหรือเมนูผัดกะเพราอะไรจะเด็ดและเร้าใจยิ่งกว่ากัน ในซีรีส์แนวบอยเลิฟ “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งซีนรัก ซีนโรแมนติก ให้คนดูได้ฟิน ได้จิ้นจิกหมอนครั้งแรกที่ สายลับ เหมวิช , ภณ ธนภณ รับบท พระเอก&นายเอก และเป็นครั้งแรก เบนซ์ อัทธ์ธนิน , กาฟิวส์ พันธุ์ธัช มาจับคู่กัน พร้อมนักแสดงจาก CHANGE ARTIST ไมเคิล เกียรติศักดิ์ , ลี อัสรี , ไทเกอร์ ธนวัต , อ้น กษมา , เบลเล่ จิรัชญา ที่มาร่วมสร้างสีสันในซีรีส์เรื่องนี้

เริ่มปฎิบัติการภารกิจลับ Ep.1 ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) อดีตนายแบบหนุ่มสุดหล่อที่เรียนจบจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้คลั่งไคล้การกินผัดกะเพราเป็นอย่างมากจนเริ่มควบคุมหุ่นไม่ได้ ทำให้งานในวงการมีน้อยลงเรื่อยๆจน ปลาวาฬ ได้ยินข่าวว่า เมธัส (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่เครือเมธัสกรุ๊ปที่กำลังกว้านซื้อที่ดินผืนใหญ่ในการสร้างคอนโดมิเนียม แต่ติดอยู่ที่ห้องๆหนึ่งที่ไม่ยอมขายไม่ว่าจะเสนอเงินให้สูงเท่าไหร่ ห้องดังกล่าวคือร้านเชฟเทเบิ้ลชื่อ กะเพราร้านนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ที่มีเจ้าของเป็น เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) เชฟที่ดังทั้งเรื่องฝีมือและฝีปาก เชฟโอบ ประกาศเซ้งร้านอาหารเพราะหมดแพชชั่น โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้ที่จะมาสืบทอดทำกิจการร้านนี้จะต้องเป็นเชฟตัวจริงที่ต้องผ่านการทดสอบ และที่สำคัญจะไม่ขายตึกนี้ให้กับบริษัทของเมธัสในการไปสร้างคอนโดเด็ดขาด

ปลาวาฬ จึงได้ชวน เจเจ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) เพื่อนสนิทเข้าหา เมธัส เพื่อพรีเซนต์โปรไฟล์ของตัวเองว่าสามารถทำงานนี้สำเร็จได้แน่นอน คือจะปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้ร่วมแข่งขันเพื่อเอาชนะ ได้เป็นเจ้าของร้าน และจะขายร้านของเชฟโอบให้กับเมธัส เมธัสจะยอมเชื่อใจมอบหมายภารกิจสำคัญให้กับปลาวาฬหรือไม่ และ ปลาวาฬ จะสามารถผ่านบททดสอบสุดหินของการเป็นผู้ที่จะมาสืบทอดทำกิจการ กะเพราร้านนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ของ เชฟโอบ ได้หรือไม่ ?? ติดตามลุ้นไปพร้อมกันในซีรีส์แนวบอยเลิฟ “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว” โปรเจกต์ซีรีส์ของ CHANGE2561 ORIGINAL ในวัน ศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถดูออนไลน์เวอร์ชั่น UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
“ฟรีน-เบคกี้” นำทีมเปิดตัวกาลาพรีเมียร์ ยูเรนัส2324 พร้อมทัพคนดังร่วมเดินพรมดำคึกคักเรียกเสียงกรี๊ดห้างแตกจากแฟนคลับสนั่นงาน
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการสมการตั้งตารอ กับงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์อวกาศสัญชาติไทยเรื่องแรก “ยูเรนัส2324” ของค่าย เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ร่วมสร้างกับ 2 บริษัทชั้นนำอย่าง บริษัท จีเอ็ม เจเนอเรทส์ จำกัด และ บริษัท ตาชำนิ จำกัด (มหาชน) เนรมิตรลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เสมือนทุกคนมาร่วมอยู่ในห้วงของอวกาศ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567

นำทีมเปิดตัวเดิน Black Carpet ด้วย 2 นักแสดงนำของเรื่องสุดฮอตแห่งปี ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง พร้อมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมือ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, โจ-นินนาท สินไชย, เฟรนด์-ทอฝัน ทวีมา อีกทั้งผู้กำกับ เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ และผู้บริหาร เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร ร่วมด้วยเหล่าดารา เซเลบริตี้ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานพาเหรดเดินพรมดำกันอย่างคึกคักท่ามกลางแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น และภายในงานยังได้รับเกียรติจากนางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมเป็นแขกพิเศษภายในงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” ครั้งนี้ด้วย

หลังจากเปิดตัวด้วยการเดิน Black Carpet แล้วก็ได้เริ่มการพูดคุยบนเวทีนำโดย ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง พร้อมด้วย เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ ผู้กำกับและ บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร ผู้บริหาร เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ถึงความเป็นมาและขั้นตอนการสร้าง การทำงานในพาร์ทต่าง ๆ กว่าจะออกมาเป็นของภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” เรื่องนี้ ต่อด้วยการโชว์ร้องเพลงสด ๆ ของนักร้องชื่อดัง ส้มมารี-เออเจนี เลอเลย์ ในเพลง ล้านปีแสง เพลงประกอบภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” ปิดท้ายด้วยเชิญผู้บริหาร ผู้กำกับ รวมถึงทีมนักแสดง ขึ้นถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบนเวที ก่อนจะไปรับชมภาพยนตร์รอบกาลาพรีเมียร์ร่วมกัน

“ยูเรนัส2324” ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ความรัก’ กับ ‘การจากลา’ เรื่องราวความรักของ คน 2 คน ที่ยากจะได้รักกัน กับเหตุการณ์หายนะต่าง ๆ ที่ทำให้ ‘แคท’ จมลึกสู่ใต้มหาสมุทร และ ‘ลิน’ ที่ต้องเจอกับ ‘พายุสุริยะ’ ในห้วงอวกาศ ยากจะเอาชีวิตรอด นำไปสู่เหตุการณ์ ที่ทำให้เธอทั้งคู่ ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในอีก Multiverseแต่การกลับมาเจอกัน ก็ไม่อาจทำให้ ‘ลิน’ และ ‘แคท’ มีความสุข เพราะในแต่ละโลกที่ได้พบกันนั้นยังมีอุปสรรค ที่จะทำให้พวกเธอ ต้องพลัดพราก สูญเสีย จากกัน ซ้ำๆ ตอกย้ำให้ต้องเจ็บปวด พวกเธอจะสามารถเอาชนะ ‘ชะตา’ ที่ต้องจากกัน หรือ ความรักจะนำพาให้ทั้ง 2 คน กลับมาเจอกัน และมีความสุขอีกครั้งได้หรือไม่? เอาใจช่วย ‘ลิน’ และ ‘แคท’ ในภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย

ร่วมทะยานไปพิสูจน์เรื่องราวจากแรงบันดาลใจของ “ความรัก” ไปพร้อมกันกับภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” ฉายพร้อมกัน 4 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

#Uranus2324GalaPremiere #ยูเรนัส2324 #URANUS2324 #VelCurvestudio
สองตอนสุดท้าย “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม”
โอกาสสุดท้าย “ไบร์ท” งานนี้จะทรง “เฟี้ยว” หรือ “เหี่ยว” ต่อไป!!! สัปดาห์ก่อน กว่าเพลย์บอยหนุ่มมากรัก “ไบร์ท นรภัทร” หรือ “นนท์” ในซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 จะรู้หัวใจตัวเอง ว่ารักใคร ก็ทำเอาเหนื่อยฟรี เพราะหลังจาก ใส่เกียร์ห้า สับขาแหลก จะไปบอกรัก สาว “แพต ชญานิษฐ์” (เกด) ก็ดั๊น โดนหนุ่มมาดเท่ “ต้นข้าว ชยุตม์” (พีท) ปาดหน้าแบบเสี้ยววินาที คุกเข่าขอแพตแต่งงาน เจอดอกนี้เข้าไป บอกเลยว่า หนุ่มไบร์ท ถึงกับเสียอาการ มาสัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้าย ของ สายจู่โจม อย่าง ไบร์ท พ่อหนุ่มทรงแบด มีหรือจะยอมปล่อยสาวแพต ให้ตกล่องปล่องชิ้นกับชายอื่น ภารกิจทวงคืนคนรักครั้งนี้ ไบร์ทจะเดินเกมด้วยวิธีไหน และสาวแพตจะใช่รักแท้ ที่ชุบชีวิตน้องชายของไบร์ท ให้กลับมาทรง “เฟี้ยว” อีกครั้งได้หรือไม่ และความหวังเดียวในชีวิตของ “ปราง กัญญ์ณรัณ” (กานตา) ที่ต้องหวนคืน สู่อ้อมกอดของคนรัก อย่าง “ป้อง ณวัฒน์” (เบนซ์) ให้ได้ จะเป็นไปดั่งหวังหรือไม่ ตามลุ้นสองตอนสุดท้าย ในวันพุธที่ 3 และ พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคมนี้ (อีพี7-8) เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31
เปิดเกมรุกพร้อมเกมรัก !! เซ็น (ปิง-กฤตนัน) & ริว (มีน-นิชคุณ) ปลุกความทรงจำดีๆในอดีตที่มาพร้อมความรู้สึกบางอย่าง ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.3
เปิดฉากได้อย่างสวยงาม สำหรับซีรีส์ที่ผสมผสานทั้งอารมณ์สปอร์ต-โรแมนติก-ดราม่าไว้อย่างลงตัว ใน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่เพียงแค่ออกอากาศไปสองตอนกระแสตอบรับดีเกินคาด ขึ้นหิ้งซีรีส์วายไทยที่ถูกพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในประเทศไทย ทั้งในเรื่องคุณภาพและการแสดงของนักแสดง งานนี้เรียกได้ว่าเปิดตัวแบบสุดปัง! สมการรอคอย และในสัปดาห์นี้เรื่องราวก็กำลังเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเปิดเกมรุกพร้อมเกมรัก เซ็น (ปิง-กฤตนัน) & ริว (มีน-นิชคุณ) ได้ปลุกความทรงจำดีๆในอดีตที่มาพร้อมความรู้สึกบางอย่างที่เริ่มก่อตัว…

สำหรับใน Ep.3 หลังจากที่ ริว (มีน-นิชคุณ) ตัดสินใจกลับมาร่วมทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียน ความใกล้ชิดของ ริวและเซ็น (ปิง-กฤตนัน) ทำให้ปลุกความทรงจำดีๆในอดีตพร้อมความรู้สึกบางอย่างที่เริ่มก่อตัว แต่การกลับมาของ ริว ก็ไม่ได้ราบรื่นไปซะทุกอย่าง เมื่อเพื่อนร่วมทีมบางคนไม่ได้เข้าใจในความเป็น ริว ทีมจึงเกิดมีปัญหา ริวจึงหยุดซ้อมเพราะรู้สึกว่าปัญหาที่เกิดตัวเองไม่ผิด ทำให้ความรู้สึกหนักใจตกไปอยู่กับเซ็นที่เป็นทั้งกัปตันทีมและคนที่รู้จักตัวตนของริวมากที่สุด และเมื่อเซ็นรู้ว่าริวจะไปแข่งบาสเถื่อนอีกเซ็นจึงขอไปด้วยกับริวทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นแบบนี้ความสัมพันธ์ของ เซ็นและริว จะพัฒนาไปถึงขั้นไหน ติดตามชมพร้อมกันใน ซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” ในวัน พุธ ที่ 3 กรกฎาคม นี้ และทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น
“นุ่น-พิชชาธร” พลิกบทบาทสุดท้าทาย! กับซีรีส์หญิงรักหญิง เตรียมลงจอเร็วๆ นี้
เตรียมกรี๊ด! “นุ่น-พิชชาธร สันตินธรกุล” น้องสาวแท้ๆ ของหนุ่ม “นน ชานน” หรือ “นนกุล” พลิกบทบาทครั้งสำคัญ กับบทบาทหญิงรักหญิง ในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่กำลังจะลงจอเร็ว ๆ นี้

งานนี้ นุ่น-พิชชาธร ทุ่มเทสุดตัว! ตั้งใจศึกษาบทบาทอย่างละเอียด เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครออกมาให้สมจริงที่สุด บอกเลยว่าแฟน ๆ จะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของนุ่น ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แว่วมาว่า ซีรีส์เรื่องนี้ จะประกบคู่กับนักแสดงสาวมากฝีมืออีกด้วย เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันขนาดไหน ต้องรอติดตามชม... ใครที่ชื่นชอบผลงานของนุ่น-พิชชาธร บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! กับบทบาทใหม่สุดท้าทายครั้งนี้

#นุ่นพิชชาธร #น้องสาวนนกุล #ซีรีส์หญิงรักหญิง
“ฟลุค” เดือดเฉดหัว “กุ๊กกิ๊ก” ป้อง “เกรซ” ออกหน้า “เจี๊ยบ” กัดฟันสุดแค้นใจ
สนุกตราตรึงทุกอารมณ์สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสจัดจ้าน “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” กำกับการแสดงโดย “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เดินเรื่องได้รวดเร็วและกระชับ ล่าสุดพีคในพีค ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนรักและคนรักถึงจุดแตกหักออกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เดือดเฉดหัว “กุ๊กกิ๊ก กชกร” กับลูกในท้องกลับไปเป็นทาส เพราะทำให้ “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” เมียบ่าวสุดรัก แท้งลูก ทำเอาเมียหลวงอย่าง เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์กัดฟันกรอดๆด้วยความแค้นใจ

ฉากนี้เป็นตอนที่จวน(เกรซ-พัชร์สิตา)เสียใจที่แท้งลก เพราะกินแกงเลียงที่มีสารพิษเข้าไป แล้วคนที่ทำแกงเลียงก็คือ อิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร) จวนบุกไปตบอิ่ม ยิ่งเห็นอิ่มกับบุญ(เขต-ธาราเขต)คนรักอยู่ใกล้ชิดกัน ยิ่งทวีความโกรธ บุญพยายามห้ามจวน แต่จวนไม่ฟัง บุญเลยต้องเหวี่ยงจวนออกจนเซล้ม หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ตามมาเห็นเลยโมโห ชกหน้าบุญที่มาทำจวน เมียรัก เลยพานโมโหไปที่อิ่มกับลูกในท้อง เฉดหัวอิ่มกลับไปเป็นทาส บุญพยายามอธิบายแต่หลวงวิสุทธิ์ไม่สนใจ แล้วจะไม่รับลูกอิ่มเป็นลูกด้วย อิ่มร้องไห้เสียใจหนักมาก ส่วนคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ยิ้มสะใจที่กำจัดอิ่มได้ แต่ก็ต้องแค้นใจสุดที่หลวงวิสุทธิ์รักจวนออกหน้า

เบื้องหลังฉากดราม่าเรียกน้ำตาฉากนี้นักแสดงทุกคนทำการบ้านกันมาดีมาก เพราะบทค่อนข้างยาวแถมยังดราม่าตบตีกันอีก เลยต้องซักซ้อมคิวกันให้แม่น ระหว่างที่พี่หลุยส์ ผู้กำกับ บรีฟอารมณ์และซ้อมคิว ก็เหมือนจับปูใส่กระด้ง กว่าจะซ้อมเสร็จ ผกก.ถึงขั้นเอ่ยปากว่าพลังเยอะกันทุกคนเลย โดยเฉพาะฟลุค ที่ดูจะครึกครื้นเป็นพิเศษ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพทุกคนก็จำบทของตัวเองได้แป๊ะ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำเกรซและกุ๊กกิ๊กก็สวมกอดกันเบาๆ และก็แยกย้ายไปทำสมาธิ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มเกรซวิ่งร้องไห้ น้ำตารื้น เพราะเสียลูกในท้องไป จะบุกมาตบกุ๊กกิ๊ก แล้วดันเห็นคาตาว่ากุ๊กกิ๊กกับเขตยืนจับมือกันอยู่ เลยคิดเตลิดว่าทั้งคู่แอบแทงข้างหลัง เกรซปรี๊ดทะยานเข้าไปตบกุ๊กกิ๊ก ทั้งตบทั้งหยุมหัว กุ๊กกิ๊กแทบจะตั้งรับไม่ทัน เซไปตามแรงกระชาก เขตพยายามเข้ามาห้าม เกรซไม่สนใจบุกเข้าไปตบไม่ยั้ง จนเขตต้องเข้ารวบตัวเกรซแล้วเหวี่ยงสุดแรง จนเซเสียหลักล้มไปกองกับพื้นดังตุ๊บ!! ฟลุคมาเห็นพอดี รีบไปประคองเกรซด้วยความเป็นห่วง และหันไปชกหน้าเขตแบบหัวเสียสุดๆ ที่กล้าดีมาทำร้ายเกรซ ส่วน กุ๊กกิ๊กพาลซวยไปด้วย เพราะจู่ๆก็ถูกเฉดหัวกลับไปเป็นทาส เจี๊ยบยืนยิ้มเยาะสะใจแบบนางพญาสวยๆเริ่ดๆ ที่กำจัดเสี้ยนหนามไปได้อีก1 แต่ก็ต้องกัดฟันกรอดๆด้วยความแค้นใจที่ฟลุครักเกรซออกนอกหน้าจนลืมว่ามีเธออยู่ด้วย ด้านกุ๊กกิ๊กปล่อยโฮชุดใหญ่ น้ำตานองหน้า เสียอกเสียใจที่ลูกในท้องจะไม่มีพ่อ หลังจากถ่ายทำเสร็จทั้งเกรซและกุ๊กกิ๊กก็ต่างขอโทษขอโพยกัน งานนี้ต้องยกมงให้กับสองสาวนี้ ที่ร้องไห้ได้ฉ่ำมาก ตั้งแต่ต้นฉากยันท้ายฉาก น้ำตาสั่งได้ของแทร่ โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “จ็อบ - ยิหวา” ขนลุก ไหว้ขอพรย่านาคปุ๊บ! “นางนาคพระโขนง” ได้ออนแอร์ทันใจ
​ใกล้ลงจอช่อง 3 ให้ได้รับชมกันแล้วสำหรับการกลับมาของตำนานรักสุดอมตะ “นางนาคพระโขนง” ผลงานของผู้จัดฯ แป๊ป ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ และผลงานการกำกับของ คุ้ย ทวีวัฒน์ ร่วมด้วยคนเขียนบทโทรทัศน์ อาจารย์กอล์ฟ

สรรัตน์ ทั้งยังเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “จ็อบ ธัชพล” และ “ยิหวา ปรียากานต์” ซึ่งละครนางนาคพระโขนงถือเป็นอีกหนึ่งตำนานผีไทยที่โด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวความรักต่างภพสุดอมตะของ “นางนาค” และ “นายมาก” แห่งบางพระโขนงที่แม้กระทั่งความตายก็มิอาจพรากทั้งสองออกจากกันได้

​งานนี้ “จ็อบ - ยิหวา” ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละครว่า ทีมนักแสดงมักจะไปไหว้ขอพรจากย่านาคเสมอ เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งก่อนที่เรื่อง “นางนาคพระโขนง” จะถูกเลือกให้ออกอากาศ เหล่านักแสดงก็ได้ยกทีมกันไปไหว้ขอพรจากย่านาค ณ วัดมหาบุศย์ อีกครั้ง หลังจากนั้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ก็ได้ทราบข่าวว่าละครถูกเลือกให้ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยทำเอา 2 พระนางทั้งปลื้มปริ่ม ทั้งขนลุก เพราะเพิ่งจะไปไหว้ย่านาคเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง “จ็อบ ธัชพล” เผยถึงเหตุการณ์ตอนนั้นว่า “จริง ๆ ยิหวาเป็นคนชวนทุกคนไปไหว้ย่านาคครับ” ขณะที่

“ยิหวา ปรียากานต์” เสริมต่อว่า “ใช่ค่ะ เราเล่นละคร เรารู้สึกว่าเรื่องนี้สนุกมาก ตัดต่อมาเราก็ได้เห็นนิดนึงแล้วมันดีมาก ก็เลยชวนกันว่า เราไปไหว้ย่ากันมั้ย ซึ่งปกติหวาเคยไปไหว้ย่ามาก่อนอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่ากำลังจะได้เล่นบทนี้ หวาก็ไปไหว้ย่านาคมาอีกครั้งเพื่อที่จะขอให้ทุกอย่างราบรื่น แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ทุกครั้งที่เล่นซีนยาก ๆ ก็จะบอกย่าตลอดค่ะ” จ็อบกล่าวถึงเรื่อง

เซอร์ไพรส์หลังจากไปไหว้ย่านาคว่า “พอหลังจากไหว้เสร็จปุ๊บ อีกอาทิตย์หนึ่งก็ได้รู้ว่าละครจะออนแอร์ เราก็รู้สึกแปลกประหลาดใจจริง ๆ แต่ไม่ว่าจะเหตุผลใด ๆ ก็ขอบคุณที่ได้ออนแอร์ครับ เพราะอยากให้ทุกคนได้ดูจริง ๆ ครับ”

​เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความน่าอัศจรรย์ใจแก่นักแสดงและทีมงานอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังรอละครเรื่องนี้ใกล้ได้ชมกันแล้วอย่างแน่นอน มาร่วมสัมผัสและเอาใจช่วยไปกับตำนานความรักสุดอมตะของ นางนาค กับ นายมาก แห่งบางพระโขนง ได้ในละคร “นางนาคพระโขนง” เตรียมออกอากาศให้ได้รับชมเร็ว ๆ นี้ ทางหน้าจอช่อง 3
บทสรุปความรัก !!! ไนท์ (อิงฟ้า) & ไอรีน (ชาล็อต) เมื่อ รัก (ไม่ใช่) เรื่องของคนสองคน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย (ตอนจบ)
เพราะรักจึงเข้าสู่ความสัมพันธ์ และเพราะหมดรักความสัมพันธ์จึงจบลง แต่ในความเป็นจริงแล้ว ‘การเลิกกัน’ ไม่ใช่เพราะไม่ได้รักกันแล้วเท่านั้น แต่ยังมีเหตุผลอีกหลายอย่างที่ทำให้ไปกันต่อไม่ได้ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย (ตอนจบ) ผลิตโดย CHANGE2561 ความสัมพันธ์ระหว่าง ไนท์ (อิงฟ้า) และ ไอรีน (ชาล็อต) จะจบลงที่ตรงนั้น เมื่อมี ปัญหาเข้ามาเป็นบททดสอบที่ไม่มีวันจบ และเหมือนจะยิ่งลุกลามใหญ่โตจนไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้ ไนท์ เริ่มถอดใจเพราะคิดว่ายิ่งตัวเองอยู่ใกล้ ไอรีน ก็จะยิ่งทำให้คนที่ตัวเองรักและคนที่อยู่รอบข้างยิ่งเจอแต่ปัญหา เพราะเมื่อ รัก (ไม่ใช่) แค่เรื่องของเราสองคน บทสรุปความรักระหว่าง ไนท์ (อิงฟ้า) & ไอรีน (ชาล็อต) จะเป็นอย่างไร ติดตามลุ้นไปพร้อมกันได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย วัน ศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)
กว่าจะมาเป็น ยูเรนัส2324 เจมส์-ธนดล ผู้กำกับเผยที่มาเบื้องลึก จุดเริ่มต้นของการ ‘จากลา ตามหา รอคอย’ แรงบันดาลใจของความรัก
ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ถูกจับตาตั้งแต่เริ่มมีการสร้างและถ่ายทำตั้งแต่เริ่มก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์อวกาศสัญชาติไทยเรื่องแรก “ยูเรนัส2324” ที่สร้างสรรค์โดย เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ กับ 2 บริษัทชั้นนำ อย่าง บริษัท จีเอ็ม เจเนอเรทส์ จำกัด และ บริษัท ตาชำนิ จำกัด (มหาชน) ภายใต้การกำกับภาพยนตร์โดย เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากผลงานไว้ในใจผู้ชมมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์เรื่อง ละติจูดที่ 6, และผลงานชิ้นโบว์แดงที่คว้ารางวัลการันตีความสามารถกับซีรีส์ Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง (VIU Original) ได้รางวัลระดับประเทศ หรือ National Winners จาก งานประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2023 และการกำกับภาพยนตร์ล่าสุด “ยูเรนัส2324” หนังอวกาศเรื่องแรกของไทย ที่ท้ายทายทุกขีดจำกัดของ ‘เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ โดยเจ้าตัวเผยว่า

“จุดเริ่มต้นของ ยูเรนัส2324 คือโปรเจกต์ที่ผมและทีม เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ คิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะสร้างโปรเจกต์ที่จะก้าวข้ามข้อจำกัด กับศักยภาพคนไทย ที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่แปลกใหม่ กล้าที่จะออกสู่โลกกว้างมากยิ่งขึ้น กับการสร้างภาพยนตร์อวกาศของไทย สิ่งสำคัญคือเราต้องการสร้างภาพยนตร์ที่แทนความหมายต่าง ๆ ที่ผู้ชมจะได้รับจากภาพยนตร์ ในประเด็นด้านต่าง ๆ ของคนเราในสังคมปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะเรื่องราวของอาชีพที่ดูว่าจะห่างไกลคนไทยมาก ๆ อย่าง นักบินอวกาศ ที่เราได้นำตัวละครนี้มาเป็นแรงบันดาลใจ และหวังว่าวันหนึ่งเราจะมีนักบินอวกาศที่มีธงชาติไทย เดินทางไปทำภารกิจต่าง ๆ โดย ‘ยูเรนัส2324’ จะนำเสนอให้เห็นว่า วันนั้นจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ วันที่เราจะมีนักบินอวกาศหญิงคนแรกที่จะไปโลดแล่นและสร้างสิ่งต่าง ๆ เพื่อมนุษยชาติ ให้ตัวละคร เป็นเหมือนแรงบันดาลใจ ที่จะพาคนไทยอีกหลาย ๆ คน กล้าจะออกสู่ความคิดนอกกรอบ

ยูเรนัส2324 เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงหลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ และเกิดขึ้นจริง ๆ กับผม กับเหตุการณ์ที่ทำให้ผมหวนย้อนคิดกับความรู้สึก ที่นำไปสู่ Key Message สำคัญของประโยคที่ว่า…ถ้าวันหนึ่ง คนที่เรารักต้องจากเราไป แล้วอีกคนที่ยังอยู่นั้นจะอยู่ที่แห่งไหน.. จากบทสนทนาของผมที่ได้รับจากคุณแม่ กับคำถามที่ได้พูดคุยหลังจากที่เราได้สูญเสียคุณพ่อ ว่า “แม่คิดว่าพ่อเสียไปแล้ว พ่อจะไปอยู่ที่ไหน” โดยได้รับคำตอบว่า “พ่อจะยังคงรออยู่ รอเราที่เดิมในที่ ๆ เขาชอบนั่งอยู่ ประโยคนี้จากคุณแม่ทำให้เราฉุดคิดว่า คนที่รักกัน จะมีทางไหนมั้ย ที่ทั้ง 2 คน จะได้เจอกันอีกครั้ง

ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวที่จะถูกถ่ายทอดออกมาหลากหลายมุมมอง และทีมผู้สร้างที่พยายามทำให้ผู้ชมได้รับชมความสมจริงอย่างมากที่สุด ทั้งการหาข้อมูลเพื่อประกอบกับสร้างภาพยนตร์ที่อ้างอิงตามข้อมูลด้านอวกาศขององค์การนาซ่า การออกแบบการสร้างฉากยานอวกาศที่มีขนาดเทียบเท่าของจริงเพื่อใช้ในการถ่ายทำ และเทคนิคภาพพิเศษ (CG) ที่ได้นำมาใช้สำหรับฉากสำคัญของภาพยนตร์ยูเรนัส2324 เราพยายามกันอย่างมาก สิ่งที่ทีมงานและนักแสดงพยายามให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ ให้สิ่งที่หลาย ๆ คนคิดว่าหนังไทยทำไม่ได้ เราก็อยากให้ลองมาดูว่าเราได้ทำแล้วนะ และหวังว่าทุกคนจะได้ความสนุก ความประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไป”

มาร่วมพิสูจน์เรื่องราวของ การจากลา การตามหาและการรอคอย จากแรงบันดาลใจของความรักไปพร้อมกันกับภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” ฉายพร้อมกัน 4 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

#ยูเรนัส2324 #URANUS2324 #VelCurvestudio
“พิง ลำพระเพลิง” คว้าตัว “จอห์น วิค” เมืองไทย ร่วมแสดงในหนัง “แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้” ก่อนบินกลับประเทศ
หลังจากที่ก่อนหน้านี้บนโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพหนุ่มต่างชาติที่รูปร่างหน้าตาคล้าย จอห์น วิค ที่รับบทโดยพระเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง คีอานู รีฟส์ ในประเทศไทยจนกลายเป็นคลิปไวรัลคนแห่เข้าไปดูหลายล้านวิว เรียกว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก จนมีผู้จัดหลายเจ้า ทาบทามดึงมาร่วมงาน

และล่าสุดผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง “พิง ลำพระเพลิง” ก็ไม่พลาดโอกาสดีเป็นเจ้าแรกที่รีบคว้าตัวหนุ่ม จอห์น วิค เมืองไทย มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่เจ้าตัวกำลังกำกับอยู่ “แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้” ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ภายในเรื่อง ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางกลับประเทศเยอรมนีบ้านเกิด ทำให้ได้เห็นภาพลุคสุดเท่กับน้องหมาสุดคูลคู่ใจในโลเคชั่นริมทะเล ซึ่งก็เรียกว่าคล้ายบท จอห์น วิค ที่เป็นเวอร์ชันหนังไทยสุด ๆ

สำหรับ จอห์น วิค เมืองไทย นั้นที่จริงแล้วคือนาย แอนเดรียส คาเลียส หรือชื่อไทยว่า วุ้นเส้น หนุ่มชาวเยอรมันที่ตอนนี้เป็นเขยไทยเต็มตัว โดยเขามักจะใช้ชีวิตทั้งในไทยและเยอรมัน

สำหรับคอหนังห้ามพลาดกับภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้เรื่องใหม่นำแสดงโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัตน์พิศาล ที่รับประกันความฮาโดยผู้กำกับ “พิง ลำพระเพลิง” เตรียมไปฮาพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้
ปลุกพลังใจเมื่อต้องเผชิญปัญหา !! เซ็น (ปิง-กฤตนัน) สู้ทุกทางตามหา เพาเวอร์ฟอร์เวิร์ด หมากตัวสำคัญ เพื่อชมรมบาสเก็ตบอล ใน The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.2
ปัญหาคือสิ่งที่คนเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีชีวิตก็ย่อมต้องเผชิญกับปัญหา ปัญหาคือสิ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น ถ้าเราไม่เจอกับปัญหาเลย ก็เป็นไปได้ว่าเราจะต้องอยู่ที่เดิม ไม่ก้าวไปไหน เมื่อเจอกับปัญหาขอให้เข้าใจว่าเป็นโอกาสที่เราจะได้เปลี่ยนแปลง สิ่งสำคัญคือเมื่อเจอปัญหาคือให้เราตื่นรู้อยู่กับปัจจุบัน หลายครั้งที่เราคิดไปไกลเกินความเป็นจริงเมื่อเจอกับปัญหา การอยู่กับปัจจุบันจะทำให้เรามีสติมากขึ้น ดั่งเช่น เซ็น (ปิง-กฤตนัน) ในซีรีส์แนววัยรุ่นท้าฝัน ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ Ep.2 ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) แม้จะเจอกับปัญหาที่หนักหน่วงแต่ เซ็น ก็สู้ทุกทางที่จะรักษาชมรมบาสเก็ตบอลให้ได้ แม้ เซ็น จะสู้จนได้ โค้ชต้น (ชิน-ชินวุฒิ) และสมาชิกในทีมมาเกือบครบทีม แต่สิ่งที่ทีมของ เซ็น ยังขาดอยู่คือ เพาเวอร์ฟอร์เวิร์ด ตำแหน่งที่เล่นวงในมีหน้าที่หลักๆคล้ายตำแหน่ง center คือ การควบคุมพื้นที่บริเวณใต้แป้น หาโอกาสทำแต้มระยะใต้แป้นหมากตัวสำคัญในทีม ซึ่งคนที่ เซ็น และ โค้ชต้น ต้องการให้มายื่นรักษาตำแหน่งนี้ คือ ริว (มีน-นิชคุณ) ทั้ง เซ็น และ โค้ชต้น จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อดึง ริว เข้ามาอยู่ในทีมให้ได้ แต่เมื่อปัญหาในการเข้าทีมอยู่ที่ตัวของ ริว แล้ว เพาเวอร์ฟอร์เวิร์ด ตำแหน่งนี้จะเป็นของใคร ติดตามซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” วัน พฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน นี้ และทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น

#TheRebound1stPoster #TheReboundSeries #เกมนี้เพื่อนาย #ViuOriginal
ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยโปสเตอร์หนังอนิเมะ Given The Movie : Hiragi Mix มังงะ BL ชวนจิ้น ฟินจิกหมอน 1 สิงหาคม นี้
ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ร่วมกับ Neofilms ส่งมังงะยอดฮิตสู่ภาพยนตร์อนิเมะ Given The Movie : Hiragi Mix กํากับโดย Hikaru Yamaguchi สร้างจากมังงะชื่อเดียวกัน Given เขียนและวาดภาพประกอบโดย Natsuki Kizu ภาพยนตร์แนว Boys Love, โรแมนติก-ดราม่า, ดนตรี เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ซึ่งอยู่ในโปรเจกต์ เมะ ที่จะพาคุณไปพบกับ 4 หนุ่มวงดนตรีนาม GIVEN วงดนตรีร็อคสมัครเล่นและความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้น ระหว่างมือกีตาร์ไฟฟ้า อุเอโนะยามะ ริตสึกะ และนักร้องนํา มาฟุยุ และ ระหว่างมือเบส ฮารูกิ นากายามะ และมือกลอง อากิฮิโกะ คาจิ เรื่องราวความสัมพันธ์ ความรัก ความโรแมนติก ความเศร้า กำลังเริ่มต้นขึ้น

GIVEN: The Gifted Future สร้างโดย Kirino ได้รับการตีพิมพ์เป็นตอนใน Shinshokan Cheri+- ตั้งแต่ปี 2013 ภาพกลุ่มวัยรุ่นของสมาชิกในวงนี้ได้รับความนิยมในทันที รายการทีวีแอนิเมชันที่ออกอากาศในเดือนกรกฎาคม 2019

ภาพยนตร์แอนิเมชันที่ออกฉายในปี 2020 และเข้าถึงผู้ชมผ่านสื่อต่างๆ มากมาย ทั้งละครเวที ซีรีส์คนแสดง และ OADs ในปี 2021 การ์ตูนเรื่องนี้จะแล้วเสร็จในปี 2023 และแผนการออกฉายภาพยนตร์จะนำเรื่องราวนี้มาสู่ภาคพิเศษที่ออกฉายภาคแรกในเดือน มกราคม 2024 และภาคสองในช่วงซัมเมอร์ 2024

อุเอโนะยามะ ริตสึกะ หนุ่มหน้าหล่อที่มีกิจวัตรประจำวันคือการแอบไปงีบหลับในช่วงพักเที่ยงของทุกวัน ได้พบกับหนุ่มหน้าละอ่อนนาม ซาโต้ มาฟุยุ ที่กำลังนอนกอดกีต้าร์สีแดงสภาพเก่าๆ อยู่ตรงจุดที่ริตสึกะไปนอนเป็นประจำ ทั้งคู่เริ่มบทสนทนาสั้นๆ เกี่ยวกับสายกีต้าร์เก่า ๆ ของมาฟุยุ ริตสึกะได้ลงมือเปลี่ยนสายให้ใหม่ และการเทสคอร์ดกีต้าร์ของริตสึกะทำให้มาฟุยุเริ่มที่จะหลงรักเสียงดนตรี ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วันหนึ่ง ริตสึกะได้ยินเสียงร้องอันแสนไพเราะของมาฟุยุ เสียงนั้นบาดลึกเข้าไปในใจของริตสึกะ ริตสึกะจึงชวนมาฟุยุเข้าวง GIVEN และนั้นคือจุดเริ่มต้นของความรัก​ Given The Movie : Hiragi Mix กำหนดเข้าฉาย 1 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ Given The Movie : Hiragi Mix ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture , www.facebook.com/MEOfficialTH Youtube : www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture Tiktok : www.tiktok.com/@shinesaengadventure X : https://x.com/meofficialth
ลุ้น!!! “ไบร์ท” ฝ่าด่านรัก ครอบครัว “หมิว” “ป้อง” มูฟออน “ปราง” จริงหรือ? ผ่านแบบฝึกรัก มาหลายรูปแบบ ก็ยังหาคู่แมตช์ ที่ลงตัว ไม่ได้สักที สำหรับ เพลย์บอยหนุ่มหน้าหล่อ
“ไบร์ท นรภัทร” หรือ “นนท์” ในซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 ล่าสุด ถ่านไฟเก่า คุกรุ่นกลิ่นความรัก ขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “หมิว ณัชชา” (มายด์) ไฮโซสาว ผู้เพียบพร้อมทั้งหน้าตา และชาติตระกูล หวนกลับสู่ อ้อมกอดไบร์ทอีกครั้ง แต่ดูทรงว่า รักครั้งนี้ หนุ่มไบร์ท ยังต้องฝ่าสารพัดบททดสอบชุดใหญ่ โดยเฉพาะ คุณแม่จอมบงการ “ปิ่น เก็จมณี” (แม่ของมายด์) ที่ต้องการ คัดสรรคนที่ดี และเหมาะสม เพื่อลูกสาวเพียงคนเดียว มาลุ้นกันว่า ไบร์ทจะสามารถฝ่าด่านครอบครัวมายด์ได้หรือไม่ ฟาก พระเอกรุ่นพี่ “ป้อง ณวัฒน์” (เบนซ์) จะตัดสินใจ เดินหน้าชีวิตตัวเองต่อไปอย่างไร เมื่อ “เพลงขวัญ นัตยา” (แป้ง) น้องสาวคนสนิท รุกหนัก เร่งสานความสัมพันธ์ ฟีลรักแท้แพ้ใกล้ชิด งานนี้ คนหวง ผอ สระ อัว อย่าง สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” (กานตา) จะทำอย่างไร เมื่อป้องกำลังโดนจู่โจมทางใจ และความใกล้ชิดครั้งนี้ ป้องจะเลือกมูฟออนจาก “ปราง กัญญ์ณรัณ” (กานตา) หรือไม่ ตามลุ้นกัน ในวันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้ (อีพี5) เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” พร้อมกัน ทางช่องวัน 31 (เวอร์ชันTV) ,ทางเว็บ https://bit.ly/LoveLessonO1O และ แอป oneD https://oned.page.link/prLoveLessono1o (เวอร์ชัน UNCUT)
“คิมซอนโฮ” ทิ้งภาพพ่อหนุ่มไมโครเวฟ สวมบทหนุ่มสายดาร์ค นักฆ่า พร้อมฟาด ใน “The Childe” (เทพบุตร ล่านรก)
The Childe (เทพบุตร ล่านรก) หนึ่งในภาพยนตร์ระทึกขวัญยอดเยี่ยมปี 2023 จากเกาหลีใต้ ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวทีประกวดภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ทั้ง Blue Dragon Film Awards, Buil Film Awards และ Sitges Film Festival

เรื่องราวของนักฆ่ามืออาชีพ รับบทโดย คิมซอนโฮ ที่ต้องมาเกี่ยวพันกับ มาร์โก รับบทโดย คังแทจู หนุ่มนักมวยมือสมัครเล่น ลูกครึ่งเกาหลีใต้ - ฟิลิปปินส์ มีความฝันอยากเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก เขาอาศัยการชกมวยใต้ดินหาเงินมาดูแลแม่ที่กำลังป่วย แต่แล้ววันหนึ่ง เขาถูกลอบทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บเข้าโรงพยาบาล แต่กลับมีชายคนหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นพ่อแท้ ๆ ของเขา อีกทั้งยังชักชวนให้ มาร์โก เดินทางไปทำงานที่เกาหลีใต้ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่เกมการไล่ล่าสุดโหด ที่อยู่บนเส้นทางผู้คนแสนจะอันตราย และเรื่องราวกลับดูซับซ้อนวุ่นวายมากขึ้นไปอีก เมื่อเขาได้พบว่าตัวเองเป็นลูกนอกสมรสของประธานมูลนิธิใหญ่ อีกทั้งกำลังถูกใครหลาย ๆ คนต้องการตัว เพื่อจุดประสงค์บางอย่างที่คาดไม่ถึง

มาร่วมลุ้นกันว่า มาร์โก จะรอดพ้นจากเงื้อมมือของเหล่านักฆ่าได้หรือไม่ ติดตามรับชม The Childe (เทพบุตร ล่านรก) ได้ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Film Asia (116, 237) สมัคร TrueVisions NOW PLUS แพ็กเดียวจบ ครบทุกความบันเทิง และกีฬา ชมสดฟุตบอล ลีกยุโรป และฟุตบอลถ้วยชั้นนำ อาทิ ลาลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก , เอฟเอ คัพ พากย์สดทุกคู่ คอกีฬาความเร็วห้ามพลาด กับฟอร์มูล่าวัน 2024 หนังดัง ซีรีส์ฮิต จากต่างประเทศ ฟินกับซีรีส์จีนจาก IQIYI สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi
อัพ ภูมิพัฒน์ ทุ่มสุดตัวให้กับความสัมพันธ์ หมิง - โจ ในซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”
แฟนๆที่เอาใจช่วยและลุ้นไปกับความรัก ความสัมพันธ์ ของ หมิง และ โจ ใน iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

ต้องลุ้น ฟิน ตื่นเต้นไปกับ EP.10 นี้แน่นอน เมื่อ หมิงพยายามทำทุกวิถีทางให้โจยอมให้อภัย ตั้งแต่การพาโจกลับมาที่บ้าน เพื่อให้เห็นสภาพบ้านที่เค้าพยายามรักษาเพื่อรอให้โจกลับมา แต่โจก็ยังไม่ใจอ่อน หมิงเลยใช้วิธีเข้าทางแม่ด้วยการพาแม่ไปรักษากับหมอโรงพยาบาลดีๆ แต่แม่เป็นห่วงโจเพราะรู้ว่าบ้านหมิงไม่น่าจะยอมรับคนต่ำต้อยอย่างโจหมิงยอมรับว่าเค้าก็เป็นห่วงเรื่องนี้ แต่เค้ามีแผนขอให้โจและแม่อดทนรอแต่ก่อนหน้านั้นหมิงได้พาโจไปคุยกับบริษัททำหนังยักษ์ใหญ่เพื่อให้โจได้เล่นเป็นตัวเอก แต่หลังจากคุยเรื่องหนังเสร็จทั้งคู่ก็ได้เจอกับตงโดยบังเอิญตอนนี้ตงกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน แต่หมิงไม่ยอมช่วยเพราะกำลังยุ่งกับเรื่องโจ

ติดตาม รับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” EP.10 ในวันศุกร์ที่ 28 มิ.ย. นี้ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com พร้อมชมย้อนหลัง ได้แล้วเช่นกัน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand
“บ้านผูกวิญญาณ” ท้าทาย !!! “เตย สุวพิชญ์” ร่วมงานเวิร์คพอยท์ 23 ครั้งแรก เผยเคยเห็นผีจริง !!! เพราะผ่านความตายมาแล้ว
มีโอกาสได้ร่วมงานกับ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ครั้งแรกในละคร เรื่อง “บ้านผูกวิญญาณ” (6th Sense Agency) รับดีลกับผี 24 ชั่วโมง บริษัทนายหน้าขายที่ เฉพาะบ้านที่มีผี !!! “เตย สุวพิชญ์” เอ่ยปาก ท้าทายมาก สนุกมาก แถมได้ร่วมงานกับคนที่คุ้นเคยอย่างเข้าขา และได้ดึงประสบการณ์ตรง ที่เคยเจอผีจริง ๆ เพราะเคยผ่านความตายมาแล้ว เลยเอามาใช้ในละครด้วย

โดย “เตย สุวพิชญ์” เล่าว่า... “เตยอยากร่วมงานกับเวิร์คพอยท์อยู่แล้วค่ะ ยิ่งได้ร่วมงานกับคนที่อยากร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น จี๋ สุทธิรักษ์, พี่ป๋อง กพล, จียอน และพี่คุ้ย ทวีวัฒน์ (ผู้กำกับฯ) ยิ่งพร้อมลุยเลย ปกติเตยชอบฟังเรื่องผีอยู่แล้ว ถามว่ากลัวผีไหม ก็กลัวนะ แต่มาเล่นเรื่องนี้รู้สึกไม่กลัวเลย บทที่เตยได้รับก็จะเป็นคนที่เห็นผี และสื่อสารกับผีได้ ก็เลยได้เข้ามาร่วมภารกิจ เป็นหนึ่งในทีมนายหน้าขายบ้านผีสิง ที่เข้าไปช่วยเหลือ และคลายปมทุกข์ให้กับผี เพื่อให้เขาได้ไปผุดไปเกิด ซึ่งตอนเด็ก ๆ เตยเองก็เคยมีประสบการณ์ตรงเรื่องที่คล้าย ๆ แบบนี้เหมือนกันนะ อาจจะเป็นเพราะเคยผ่านความตายมาก่อน เพราะเคยจมน้ำเกือบตาย เลยคิดว่าเรื่องนี้นี่แหละที่ทำให้เตยเห็นผีเหมือนในละครเลยค่ะ ตอนนั้นประมาณ ป.4 ได้ ไปงานขึ้นบ้านใหม่ญาติที่เชียงใหม่ พวกผู้ใหญ่เขาก็ตื่นขึ้นมาเตรียมอาหารกันช่วงเช้า ส่วนเตยก็ตื่นตั้งแต่ตี4 ตี5 ตอนนั้นตื่นมาแบบงัวเงีย แล้วก็เห็นคนยืนอยู่ในห้องทำงานของน้า ตัวเขาเขียวๆ และเรืองแสงได้ แต่ก็ไม่กล้าบอกใครเพราะกลัวเขาไม่เชื่อ เลยบอกแม่แค่คนเดียว นั่นคือการเห็นผีครั้งแรกเลยค่ะ อีกครั้งก็ตอนอายุ 15 ที่โรงเรียน ทุกคนที่อยู่ห้องเดียวกับเตย ไม่มีใครเห็นเลย แต่มีคนอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ตอนนั้นเรานั่งเรียนวิชาพุทธศาสนากัน เตยเองนั่งเหม่อ ๆ ง่วง ๆ เพราะมาเช้ามาก ภาพที่เห็นคือเราเห็นเงาสะท้อนบนกระดานดำ เป็นผู้หญิงใส่เสื้อสีขาว ผมยาวแต่ไม่ได้มัดผม นั่งอยู่ตรงแถวหลังสุดริมหน้าต่าง ส่วนเตยจะนั่งอยู่ริมประตู สักพักเดียว เขาก็วาร์ปมากลางห้องเลยค่ะ ช็อคเลย มือจีบเล็บจีบไปหมด รู้สึกหายใจไม่ออก ครูกับเพื่อนก็ถามว่าเป็นอะไรไหม เข้ามาช่วยกันใหญ่ เกร็งไปหมดทั้งตัว แต่ก็รู้ตัวนะ แค่ขยับไม่ได้เฉย ๆ นั่งน้ำตาไหลหายใจไม่เป็นจังหวะอยู่พักใหญ่เลย เลยได้เอาประสบการณ์ มาใช้กับละครด้วยซะเลย ยังไงเตยก็ขอฝากละครเรื่อง บ้านผูกวิญญาณ ไว้ด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “บ้านผูกวิญญาณ” ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix เวลา 22.00 น. ซึ่งแฟนละครสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ #ละครเวิร์คพอยท์ ได้ทาง Facebook / Instagram/ TikTok /Twitter /Threads : Workpointseries และทาง YouTube ช่อง WorkpointOfficial
“หญิง-แท่ง-รอน” ฟาดฟันสุด! เปิดศึกสะท้อนความเป็น “หัวหน้า” ใน “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ”
เรียกได้ว่าช่อง 3 ทำถึง!! เพราะ “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ผลงานของ Bec Studio เป็นละครที่สะท้อนสังคมในที่ทำงานอย่างแท้ทรู จนมีกระแสตอบรับจากคนดูที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่ล่ะ! ชีวิตฉันในที่ทำงาน โดยเฉพาะ “หัวหน้า” ที่เจอมากับตัว ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าแบบ นนทกร (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ที่ใช้ใจทำงาน รักและซื่อสัตย์กับงานมาก ไม่ชอบความขัดแย้ง ส่วน ดวงเดือน (หญิง รฐา) เป็นหัวหน้าที่ทำงานเป็นบ้าเป็นหลัง ชอบการแข่งขันเกลียดความพ่ายแพ้ และ ธีรเดช (รอน ภัทรภณ) เป็นหัวหน้าขี้ประจบสอพลอ ดูเหมือนรักลูกน้อง แต่แอบเคลมผลงานคนอื่นมาเป็นของตัวเอง แต่ศึกออฟฟิศครั้งนี้แต่ละคนไม่ได้ฟาดฟันกันอย่างเดียว

งานนี้ หญิง รฐา เปิดใจถึงตัวละครนี้ว่า “สำหรับตัวละครนี้คนภายนอกอาจจะมองว่าร้าย แบ่งระดับชนชั้นความเป็นอาวุโส ซึ่งคาแรคเตอร์ของตัวละครนี้ จริงๆ แล้ว หญิงมองว่าดวงเดือนเป็นคนน่ารักนะ เพียงแต่ว่าดวงเดือนเค้าไม่ใช่คนที่มีเพื่อนเยอะ มันเลยทำให้ไม่รู้ว่าปรับตัวเข้ากับแต่ละคนยังไง พอได้ขึ้นเป็นหัวหน้าเค้าก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก มีระบบความคิดที่ไตร่ตรองมากแล้ว จะคิดทำอะไรต้องรอบคอบ ไม่ปล่อยให้ลูกน้องไปเผชิญกับปัญหาถ้ายังไม่พร้อม แต่อาจจะทำให้ลูกน้องไม่เข้าใจในความหวังดีของเรา” ส่วนหัวหน้าอย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เล่าให้ฟังว่า “สำหรับตัวนนท์เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แล้วก็เป็นหัวหน้าทีมอยู่กับบริษัทมานาน การทำงานสไตล์ของเราเน้นเรื่องคุณธรรม ไม่ได้เน้นการแข่งขัน หรือว่ายอดขาย ทั้ง ๆ ที่ลูกค้าอยากจะลงทุนแต่กลับกลายเป็นไปห้ามลูกค้า จนทำให้เป็นทีมที่มียอดขายโหล่ที่สุดในบริษัท ซึ่งถ้ามองในมุมความเป็นจริงของสังคมทุกวันนี้ คนเราทำงานกันอย่างบ้าคลั่งมาก เพื่อให้ได้ยอดขาย หรือเพื่อให้ได้เงินรางวัล แต่ครอบครัวเราหรือคนข้าง ๆ เราเคยได้ดูแลมั้ย ผมว่าเรื่องนี้มันจะสะท้อนของทุกแง่มุมของทุกชีวิตของมนุษย์บนโลกในนี้เลย” ทางด้าน รอน ภัทรภณ หัวหน้าที่สนใจแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง เผยถึงความรู้สึกว่า “เรื่องนี้ผมรู้สึกว่ามันเล่าถึงชีวิตการทำงานของคนในออฟฟิศที่คนดูหลาย ๆ คนจะรู้สึกว่ามีส่วนร่วม ก็จะสะท้อนสังคมแหละ ในเชิงการทำงาน แน่นอนในสังคมมันมีคนที่มันหลากหลาย คนดี คนไม่ดี คนเห็นแก่ตัว สุดท้ายแล้วการยอมรับ การปรับตัวหรือการเข้าใจอะไรบางอย่าง สุดท้ายเราจะสรุปว่า คนดีได้อะไร คนไม่ดีได้อะไร”

ศึกในออฟฟิศครั้งนี้จะฟาดฟันกันยับขนาดไหน? แล้วใครจะเป็นผู้ชนะ? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันใน “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
แฟนๆ เทใจ!! “นางฟ้ากรรมกร” ทัชใจคนดู ออกอากาศ 3 ตอน ขึ้นแท่น “ละครเย็นอันดับ1”
เริ่ดเกิ๊น!! สำหรับละคร 1 ทุ่ม “นางฟ้ากรรมกร” ทางช่องวัน31 ที่เปิดตัวแค่ 3 ตอน แต่เรตติ้งสูงเท่าตึกสร้างเสร็จ!! ด้วยเนื้อหาเข้มข้น ทัชใจคนดู ที่ก่อสร้างความสนุก ส่งถึงใจแฟนๆ เมื่อ เบสท์-รักษ์วนีย์ (พรฟ้า) กับ พล-พลพล (จรัญ) ตัดสินใจมาปักหลักหางานทำในกรุงเทพฯ เพื่อตามหาแม่ แต่กลับถูกกลั้นแกล้งจากเพื่อนร่วมงานชุดใหญ่ จนแฟนๆ ต่างเทใจช่วยกรรมกรสาว ส่งให้

“นางฟ้ากรรมกร” ขึ้นแท่นละครเย็นอันดับ1 กวาดเรตติ้งทั่วประเทศ : 5.157, กรุงเทพฯ : 2.840, ต่างจังหวัด (เขตเทศบาลเมือง) : 4.864, กรุงเทพฯ และคนเมือง : 4.063, ต่างจังหวัด (นอกเขตเทศบาลเมือง) : 5.804 (Nielsen TV Rating.15+, นางฟ้ากรรมกร 21 มิถุนายน EP.3) ส่วนคืนนี้ (24 มิ.ย.) EP.4 จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ นุ้ย-สุจิรา(รัดเกล้า) เกิดเป็นลม พลัดตกลงไปในน้ำ!! ตามลุ้นกันใน “นางฟ้ากรรมกร” เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31
‘ยูเรนัส2324’ ทำถึง! ได้รับทุนสนับสนุนซอฟท์พาวเวอร์ไทย ย้ำเป็นเรื่องแรกของหนังไทย เข้าฉายในทุกระบบของโรงภาพยนตร์ 4 ก.ค.นี้ทั่วประเทศ
ถือเป็นภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ที่หลายคนจับตาและให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ ภาพยนตร์เรื่องยูเรนัส2324 ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย โดย เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ผนึกกำลังร่วมกับ 2 บริษัทชั้นนำ อย่าง บริษัท จีเอ็ม เจเนอเรทส์ จำกัด และ บริษัท ตาชำนิ จำกัด (มหาชน) ซึ่งถ่ายทอดโดย 2 นักแสดงนำ ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง พร้อมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมือ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์,โจ-นินนาท สินไชย และนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตา เฟรนด์-ทอฝัน ทวีมา มาร่วมถ่ายทอดความกลมกล่อมของหนังอวกาศที่มีครบทุกรสชาติ

ล่าสุดเรียกได้ว่าทำถึงทำสุด ๆ เมื่อถูกคัดเลือกจากกระทรวงวัฒนธรรมให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการพิจารณาเรื่องของการสนับสนุนงบประมาณสำหรับสร้างภาพยนตร์เพื่อส่งเสริมซอฟท์พาวเวอร์ของประเทศไทย ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งมีภาพยนตร์ไทยเพียง 4 เรื่องเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ผ่านกฎเกณฑ์นี้

นอกจากนี้ยังนับเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก ที่ได้เข้าโรงฉายในทุกระบบทั้งในระบบ DOLBY 5.1 / DOLBY 7.1 และ ในระบบ Dolby ATMOS ซึ่งที่ผ่านมาจะมีเพียงแค่ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่จากต่างประเทศเท่านั้นที่สามารถเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ครบทุกระบบเช่นนี้

พร้อมกันนี้ภาพยนตร์ ยูเรนัส2324 ยังการันตีความปังจากการตอบรับของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ต่างประเทศโดยสามารถปิดดีลโกยขายลิขสิทธิ์ไปแล้วกว่า 27 ประเทศทั่วโลก เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เซอร์ไพรส์ไม่หยุด

เตรียมนับถอยหลังเพื่อทยายสู่อวกาศพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์ 4 ก.ค.นี้ทั่วประเทศ
อนันดา - เจนนิษฐ์ เหยียบพื้นที่ต่างศรัทธา พิสูจน์ปีศาจญิน บนโปสเตอร์ใหม่ และภาพชุดใหม่จาก ‘แดนสาป The Cursed Land’
เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยภาพโปสเตอร์และภาพนิ่งชุดใหม่ของโปรเจกต์สยองขวัญที่ต้องจับตามองแห่งปี “แดนสาป The Cursed Land” ผลงานนำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ร่วมดัวย บรอนต์ ปาลาเร่ และ สีดา พัวพิมล เตรียมนำผู้ชมชาวไทยไปเหยียบพื้นที่ต่างศรัทธา ก่อนรับมือกับสิ่งลี้ลับที่คุกคามพวกเขาให้ตกอยู่ในความกลัวทวีคูณ

ก่อนหน้านี้ “แดนสาป The Cursed Land” สร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ 4 แบบเป็นภาพของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามวิถีชาวพุทธอาทิ ศาลพระภูมิ หรือ ยันต์ ที่โดนทำลาย เพื่อสื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ที่คุ้นเคยไม่สามารถปกป้องคำสาปในพื้นที่ขอแดนสาปได้ ล่าสุด โปสเตอร์ใหม่ของ แดนสาป ได้เผยภาพของอนันดา เอเวอร์ริงแฮม และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ในบท “มิตร” และ “เมย์” สองพ่อลูกชาวพุทธที่ย้ายเข้ามาอยู่ในชุมชนของคนมุสลิมเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ ก่อนต้องพบกับประสบการณ์สยองขวัญในบ้านหลังนี้ที่ตามเล่นงานเอาชีวิตพวกเขา

โดยในโปสเตอร์ใหม่ ยังเผยภาพของควันรูปกะโหลกที่ปกคลุมอยู่เหนือหลังคาบ้าน สื่อถึงอำนาจชั่วร้ายของ “ปีศาจญิน” วิญญาณอาถรรพ์ตามความเชื่อของคนมุสลิมที่รอเล่นงานผู้ที่กล้าเหยียบเข้ามาบนผืนดินต่างศรัทธาแห่งนี้ และยกระดับความหลอนไปอีกขั้นกับเงาของคนผูกคอตายที่ชวนขนหัวลุก เหมือนเป็นการเผยแรงอาฆาตของญินใน แดนสาป ที่เฮี้ยนจัดท้าทายแฟนหนังสยองให้มาพิสูจน์พร้อมกับสองพ่อลูกมิตรและเมย์ อกจากนี้ แดนสาป ยังปล่อยภาพชุดใหม่ออกมาให้เห็นบรรยากาศของพื้นที่ที่ผู้คนมีความเชื่อความศรัทธาที่ต่างออกไป และภาพของความไม่น่าไว้วางใจที่ยิ่งเสริมความสะพรึงให้กับภาพยนตร์

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติบนเส้นแบ่งความเชื่อของศาสนา ประสบการณ์ความสยองขวัญในโรงภาพยนตร์ที่ต้องมาพิสูจน์ให้เห็นกับตาสักครั้ง ผลงานอำนวยการสร้างโดย นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับ ภาณุ อารี “แดนสาป The Cursed Land” มีกำหนดเข้าฉาย 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ www.youtube.com/watch?v=y8wNrzEMayI
ถึงคิว “กองทัพ พีค - มิ้นท์” สานต่อความฟิน
“ดุจอัปสร” พร้อมไขความลับในอดีต พร้อมกัน 22 มิ.ย. นี้ !! ​เตรียมปักหมุดรอจิ้นเพราะความฟินครั้งใหม่กำลังจะลงจอกับละครชุดฟอร์มยักษ์ ดวงใจเทวพรหม เรื่อง “ดุจอัปสร” ภาคต่อรุ่นลูก “คุณชายธราธร” จาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เมื่อพันธสัญญาระหว่างสองตระกูลยังไม่จบเรื่องราวความรักจึงต้องสานต่อ ผลงานจาก ค่ายเมคเกอร์ วาย จำกัด ของผู้จัด จ๋า-ยศสินี ณ นคร ฝีมือการกำกับของ ทรงศักดิ์ มงคลทอง ที่ได้พระเอกหนุ่มเสียงหวาน อย่าง “กองทัพ พีค” มารับบท พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวยิ้มสวย “มิ้นท์ รัญชน์รวี” รับบท ดุจอัปสร มาถ่ายทอดเรื่องราวรักแรกพบของเขาและเธอกับความแค้นของเธอที่มีต่อครอบครัวเขา

​“ดุจอัปสร” ประพันธ์โดย ณารา บทโทรทัศน์โดย สคริปต์ เมคเกอร์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากลูกสาวสายเลือดตรงของตระกูลเทวพรหมที่เติบโตมากับความแค้นของวิไลรัมภาผู้เป็นแม่ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ เพื่อแลกกับการยอมรักษาตัวของแม่ เธอจึงยอมมาสมัครงานที่บริษัทของจุฑาเทพเพื่อหวังจะตีสนิทกับรณภูมิทำให้เขาหลงรักและทำให้เขาเจ็บปวด เรื่องกลับตาลปัตรเพราะคนตกหลุมรักกลับเป็นตัวเธอเองและคนที่เธอรักคือ อศิร จุฑาเทพ ชายที่เคยช่วยชีวิตเธอ ความแค้นของแม่กับความรักของลูกกตัญญูจะปิดตายรักแท้ได้หรือไม่ ? จุดจบของความแค้นสองตระกูลจะจบลงอย่างไร ? คนเดียวที่จะตอบได้คงมีแค่ “ดุจอัปสร เทวพรหม” ​โดย มิ้นท์ ได้พูดถึงการแสดงละครครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ตื่นเต้นตั้งแต่เปิดกล้องละครแล้วช่วงแรก ๆ กดดันเหมือนกันค่ะ มิ้นท์เป็นแฟนละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ พอได้รู้ว่าได้เล่นเป็นนางเอกหนึ่งในดวงใจเทวพรหม ที่แอบดราม่าที่สุดด้วยก็เกร็งค่ะ เพราะมิ้นท์ก็ไม่เคยอยู่ในสถานการณ์ที่ดุจอัปสรต้องเจอเลย แต่พอได้เข้าเวิร์กชอปเยอะ ๆ มันก็ทำให้เราเห็นภาพมากขึ้น รู้สึกว่าสนุก เพราะว่าจริง ๆ บทตัวนี้ไม่ได้ดราม่ามาก (หัวเราะ) ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ทุกตัวละครเลย เพราะเรื่องนี้เข้มข้นมาก ๆ และทุกตัวละครมันมีเรื่องราวที่น่าติดตามจริง ๆ”

​ด้าน กองทัพ พีค ก็ได้พูดถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทที่ได้รับว่า “สำหรับตัวพีคก็เตรียมตัวเยอะมาก เราก็เวิร์กชอปกันเยอะมากเพราะเรื่องนี้ก็เข้มข้นจริง ๆ และด้วยความที่อศิรเป็นพี่ชายคนโตใน 5 ลิงจุฑาเทพ มันก็เป็นอะไรที่ต้องรับบทหนักและแอบกดดันมากเหมือนกัน ทุกครั้งที่เราได้เข้าฉาก ในแต่ละวันพอผมถ่ายเสร็จเรียกว่าหมดพลังเลยครับขึ้นรถกลับบ้านผมหลับตลอด เพราะบทที่เราได้รับจะเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดแต่ต้องรู้สึกออกมาอันนี้ค่อนนี้ยาก ก็ต้องมีการเตรียมตัวเยอะเหมือนกันครับ ไปเรียนเวิร์กชอปเพิ่ม เรียนการแสดงเพิ่ม และพยายามไม่กดดันตัวเองด้วย ใครที่ได้ดูเรื่องนี้ผมว่าสมการรอคอยแน่นอนยังไงก็ขอฝากดุจอัปสรไว้ด้วยนะครับ”

​นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงคุณภาพมาร่วมถ่ายทอดความสนุกกันในเรื่องนี้กันอีกคับคั่ง อาทิ มีน นิชคุณ, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, เซ้นต์ ศุภพงษ์, แอน สิเรียม, แคร์ วงศ์วชิรา, ซีน ภัสธรากรณ์,

ป๋อ ณัฐวุฒิ, ครีม เปรมสินี, แม่ตุ๊ก ดวงตา, เอ็ม อภินันท์, กิ๊ก มยุริญ, ดิลก ทองวัฒนา, จันจิ จันจิรา

แจง วราพรรณ, เล็ก ดวงหทัย, โอนีล ฐิตินันท์, ก้อย ปาริฉัตร, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ฯลฯ

​พลาดไม่ได้กับละครเรื่อง “ดุจอัปสร” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยความรักของ “พี่ชายคนโตแห่งวังจุฑาเทพ” และ “ลูกสาวยอดกตัญญูสายเลือดเทวพรหม” ว่าจะเอาชนะความแค้นในอดีตไปได้หรือไม่ รอติดตามชมพร้อมกันได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“หลิงหลิง – ออม” เลิฟซีนรักแรกหวานละมุน
เตรียมรับความฟินละมุนหวานใน ซีรีส์ Sapphic เรื่องแรก ของทางช่อง 3 อย่าง “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us กับฉากเลิฟซีนรักครั้งแรกของ พี่หมอฟ้าลดา และ น้องเอิน ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ความรักที่ ซอฟละมุนหวาน ซึ่งทั้ง หลิงหลิง คอง ในบท ฟ้าลดา - ออม กรณ์นภัส ในบท น้องเอิน บอกว่าไม่ยาก เพราะเป็นเลิฟซีนที่ถ่ายช่วงท้าย ๆ แล้ว แต่รับประกันความน่ารักชวนเขินแน่นอน เพราะต้องถ่ายทอดความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน รักครั้งแรก และ คืนแรกของพวกเรา ด้าน ผู้กำกับ นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร เปิดให้ทั้งคู่ได้เล่นตามอินเนอร์ของตัวละคร เพราะอยากได้ความเรียล มีเขิน มีอาย เอ่ยปากชมเป็นนักแสดงที่ดี เชื่อใจกัน และไปด้วยกัน ทำให้รู้สึกถึงครั้งแรกของทั้งคู่จริง ๆ

ติดตามฉากหวานชวนฟินใน ซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ตอนแรกวันจันทร์ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“เทศน์-อุ้ม” จูบแล้วจบ…ฟินส่งท้าย “ใจพิสุทธิ์”
เคมีพุ่ง ทำคนดูอินตั้งแต่ต้นจนจบจริง ๆ สำหรับพระนาง “เทศน์-อุ้ม” จากละคร “ใจพิสุทธิ์” เรื่องที่ 3 จากซีรีย์ชุด “ดวงใจเทวพรหม” ที่กำลังจะลาจอกันแล้วในวันศุกร์นี้ แม้เส้นทางความรักยังมีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันกันอีกไม่น้อย แต่แฟน ๆ คอยรอรับความฟินได้เลย เพราะไม่ว่าอุปสรรคจะใหญ่ขนาดไหน ก็ต้องยอมแพ้ใจให้ “คุณจักร” หรือ “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” ที่รับบทโดยหนุ่ม “เทศน์ ไมรอน” อยู่ดี งานนี้ “หนูพุก” หรือ “ใจพิสุทธิ์ เทวพรหม” หนีไม่รอด ปฎิเสธหัวใจตัวเองไม่พ้นแน่นอน เพราะความรักจะชนะทุกสิ่ง ชาวด้อมหิ่งห้อยที่รอลุ้นบอกเลยไม่ผิดหวัง

ติดตามชมบทสรุปทุกเรื่องราวทั้งหมดได้ “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
มาแล้วทีเซอร์แรก “บุหลันมันตรา” แฟนตาซี สมการรอคอย “นิว-ชิปปี้” เตรียมพาย้อนเวลา สู่อยุธยาเมืองตำนานมรดกโลก
เป็นโปรเจกต์ละครฟอร์มใหญ่ของ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่แฟนละครหลายคนรอคอย สำหรับ บุหลันมาตรา ละครพีเรียด ดรามา แฟนตาซี กับเรื่องราวมหากาพย์ความรัก ที่จะพาแฟนละครได้ย้อนเวลาไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา ท่ามกลางเหตุการณ์สุดเข้มข้นที่เดิมพันด้วยราชบังลังก์ นำแสดงโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ ประกบคู่กับ นิว วงศกร พร้อมเชือดเฉือนกับ ยีน เกวลิน ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถคับจอ นำโดย ภูมิ ภูริพันธ์, โอ อนุชิต, มาร์ค อภิวิชญ์, ตังเม เมธาวี, อร อรอนงค์, เต้ ปิติศักดิ์, น้ำหวาน รักษ์ณภัค, อาร์ม สุกวินฯลฯ ล่าสุดทางช่อง 8 ได้มีการเผยทีเซอร์และภาพโปสเตอร์แรกของละคร บุหลันมันตรา ออกมาให้แฟนละครได้รับชมกันไปแล้ว ท่ามกลางกระแสตอบรับของแฟนช่อง 8 ที่รอดูกันอย่างใจจดใจจ่อ

​โดยเรื่องราวในทีเซอร์นั้น ได้บอกเล่าถึงมูสแอนด์โทน ความแฟนตาซี และความดรามาเข้มข้นของละครบุหลันมันตา ไว้อย่างสั้นกระชับและตรึงอารมณ์ให้อยากรอชมได้ไม่น้อย โดยมีใจความสำคัญที่ว่า “ปาฏิหาริย์แห่งมนตรา จะย้อนเวลาสู่ห้วงอดีต” เพียงคีย์เวิร์ดนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ ได้ถึงบางอ้อ ว่าละครเป็นแนวไหน บวกกับ ฉากขายบางส่วน ที่ละครปล่อยออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อย ก็การันตีได้ถึงความน่าดูและทำถึงแบบต้องยกนิ้วให้ อาทิ ฉากท้องพระโรง สุดยิ่งใหญ่ , ฉากทะลุมิติของบัวระวง(ชิปปี้)ที่ตกสะพาน และ โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำในสมัยอยุธยา ที่ใช้สเปลเชียลซีจีอย่างสมจริง, ฉากขี่ม้ายิงธนูและสู้รบต่าง ๆ ฉากที่ต้องเล่นกับซีจีสัตว์ร้ายงูยักษ์, ฉากหวาน ๆ ของคู่นิว และ ชิปปี้ หรือแม้กระทั่งฉากที่หลายคนพูดถึงไม่น้อยกับฉากที่ ยีน เกวลิน ถวายตัวโดยใช้ท่าพับเป็ด ซึ่งเป็นท่าที่สตรีสามัญชนในสมัยโบราณต้องทำ ตอนถวายตัวต่อพระเจ้าแผ่นดิน ก็มีให้ได้รับชม

​ความยิ่งใหญ่ สมการรอคอยนี้ แฟนละครสามารถพบได้ในละคร บุหลันมันตรา ออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID และสามารถรับชมทีเซอร์ละครบุหลันมันตราได้ที่ยูทูบช่อง 8 : https://youtu.be/baWRwNE7tfo?si=0SejQEXuqUC6jTyO
“ไบร์ท” เดินหน้า...ทวงคืนความเฟี้ยวฟ้าว ลุยพิสูจน์ “นาน่า” คือ คนที่ชอบ...รักที่ใช่ หรือไม่?
สัปดาห์ก่อน เพลย์บอยหนุ่มตัวพ่อ “ไบร์ท นรภัทร” หรือ “นนท์” ในซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 กำลังแล่นเรือรักกับ ยูทูปเบอร์สาวหน้าใส “นาน่า ศวรรยา” (ตูน) ไปได้อย่างเฟี้ยว แต่ก็ดั๊น ต้องอับปางกลางอ่าว เพราะสาว “แพต ชญานิษฐ์ (เกด) ดันโผล่มาผิดจังหวะ แต่ศึกรักครั้งนี้ ไบร์ทจะย่อท้อไม่ได้ เพื่อเรียกคืนความเป็นชาย ให้กลับมาเฟี้ยวฟ้าวอีกครั้ง การเดินหน้าทำแต้มกับนาน่า เพื่อพิสูจน์ว่า นาน่าจะคือคนที่ชอบ และรักที่ใช่ หรือไม่ ไบร์ทจึงต้องไปให้สุด เพื่อปิดจ๊อบภารกิจที่ถูก สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” (กานตา) สาปให้ความปึ๋งปั๋ง ถึงกาลล่มสลาย ศึกรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศชวนเคลิ้มครั้งนี้ มากกว่าการสบตา คือ ทั้งคู่พากันไต่ระดับไปที่งานสกินชิพ แบบชวนฟิน งานนี้ ทั้งคู่จะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน ความเฟี้ยวฟ้าวของไบร์ท จะหวนคืนจุดยุทธศาสตร์ได้หรือไม่ และสาวปรางจะได้แพ็คกระเป๋ากลับบ้าน ไปหา “ป้อง ณวัฒน์” (เบนซ์) คนรัก สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน วันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ (อีพี3) เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31
อิงฟ้า วราหะ เผยบท “ไนท์” ใน LOVE BULLY รักให้ร้าย มีความคล้ายกับชีวิตจริงของตัวเอง
ทำเอาแฟนซีรีส์ลุกขึ้นยืนปรบมือให้รัวๆในฝีมือการแสดงของ อิงฟ้า วราหะ ที่ตกหัวใจของทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อยกับบทบาทของ ไนท์ ภายใต้รอยยิ้มและความแข็งแกร่งกลับซ่อนความอ่อนแอที่ไม่มีใครรู้ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งเพียงออกอากาศไป 2 ตอน แต่กระแสตอบรับพุ่งร้อนแรงไม่แพ้บทใน ซีรีส์ที่เข้มข้นน่าติดตามทีเดียว

อิงฟ้า วราหะ “ ในเรื่องรับบทเป็น ไนท์ ค่ะ เป็นบาร์เทนเดอร์ เป็นคนที่แบกโลกเอาไว้หลายอย่างเหมือนกันไหนจะเรื่องครอบครัว เรื่องความรักที่ดูจะมีอุปสรรคค่อนข้างเยอะแล้วก็ตัวไนท์เองค่อนข้างที่จะมีความเซนซิทีฟจริงๆก็คล้ายๆเรา คือตัว ไนท์ เองจะเป็นคนไม่ค่อยพูดในเรื่องนี้คือเขาเจออุปสรรคเจอปัญหาก็ไม่เลือกที่จะบอกคนรักโดยตรงใช่ไหมคะ มันก็เลยทำให้บางทีแบบว่ากลายเป็นคนที่แบกทุกอย่างเอาไว้คนเดียว และสำหรับเรื่องนี้เราพรีเซ็นต์ในเรื่องของความรักที่มันตามชื่อเรื่องเลยค่ะ LOVE BULLY รักให้ร้าย ก็จะสะท้อนในเรื่องมุมของสังคมในเรื่องของความรักหญิงหญิง LGBTQ+ ที่ในมุมมองของเลสเบี้ยนที่บางคนอาจจะยังไม่ให้การยอมรับ ซึ่งจริงๆในสังคมมันก็ยังคงเห็นอยู่คิดว่ามันน่าจะให้ข้อคิดอะไรกับคนดูได้บ้างและก็คิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่แฟนคลับของ #อิงล็อต เคยด้วยสำหรับซีรีส์ในเรื่องนี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 “
“ซานิ นิภาภรณ์” เสียววาบโดน ลงนะหน้าทอง เสริมเสน่ห์ หวังความปึ้ง รับตำแหน่งซุปตาร์เบอร์ 1
เตรียมตัวไว้ให้ดี สำหรับสายเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ เพราะละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี24 ท็อป จรณ โสรัตน์ ขอเปิดตำหนักลงนะหน้าทอง ซานิ นิภาภรณ์ เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ถูกรักถูกหลงจนหลงหัวปักหัวปำ เรียกได้ว่าหลังจากที่ซานิได้ลิ้มลองบทบาทนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขนลุกซู่ไปกับฉากที่ดูค่อนข้างสมจริงกับการทำเสน่ห์ พร้อมถ่ายทอดมุมมองความเชื่อได้น่าขนลุกสุด เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ อดีตดาราชื่อดัง อรอุษา(ซานิ) เข้ามากราบไหว้ที่ตำหนักของ เจ้าพ่อเพชร(ท็อป) เพื่อขอให้เสริมเสน่ห์ให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงอีกครั้ง โดย เพชร ให้การช่วยเหลือ แต่มีแผนที่แอบคิดไม่ซื่อหวังหลอกลวงด้วยการให้มาลงนะหน้าทองเสริมเสน่ห์ ติดทองบริสุทธิ์ 1 แผ่น ลงบริเวณใบหน้า ภายในเวลาไม่นาน อรอุษา ก็กลับมามีชื่อเสียงและโด่งดัง ได้รับนิยมชมชอบ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูในที่สุด ซึ่งอรอุษาไม่รู้เลยว่าแท้จริงเพชรแอบหวังดีลพิเศษหลังพิธี

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่ามีเรื่องของคาถาอาคม ไสยศาสตร์ โดยเฉพาะล่าสุดได้ชูเรื่องลงนะหน้าทอง ที่เป็นความเชื่อของสายมูเตลูช่วยเสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ฉะนั้นจะทำฉากนี้ทั้งที ต้องทำเหมือนและทำถึง ด้วยการระดมธูปมาจุดเพื่อให้ควันธูปกระจายเต็มทั่วห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศความขลังเข้าไป บอกเลยว่างานนี้ สาวซานิ ถึงแม้จะเคยมูมาแล้วบ้าง แต่พอมาออนหน้าเซตจริง ๆ ก็แอบตื่นเต้น กับการเป็นคนเล่นของอย่างงมงาย จนเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นฉากที่ยากไม่น้อยเลย ส่วนฟากด้าน ท็อป ต้องพิสูจน์ความเป็นร่างทรงเจ้าพ่อตัวจริง จัดพิธีมูให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบ พร้อมทำพิธีกรรม ปรี่เข้าไปพนมมือบริกรรมคาถา ทำปากงุบงิบท่องคาถา ดูแล้วก็แอบหลอนไม่เบา ด้วยแอ็กติ้งออกท่าทางการปล่อยพลังให้ดูเข้มแข็ง พร้อมแปะทองคำบนหน้าผากของซานิ แต่ดูเหมือนว่า พิธีลงนะหน้าทองของเจ้าพ่อเพชร จะเป็นแค่ฉากกั้นบังหน้าหรือไม่เพราะความจริงแล้ว เค้าอยากได้บางสิ่งที่มากกว่านั้น แต่จะได้หรือไม่ และ ชะตาชีวิตของซานิหลังจากนี้ จะพลิกแค่ไหนหลังจากผ่านพิธี ติดตามชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
เจี๊ยบ พิจิตตรา เผยตั้งใจดีไซน์ออกแบบ “คุณหญิงระย้า” ให้ค่อยๆร้ายขึ้นตามลำดับความเจ็บซ้ำจากการถูกนอกใจ
พิสูจน์ให้คนดูได้เห็นถึงการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆทางด้านการแสดงทีเดียว สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ล่าสุดมารับบท ‘คุณหญิงระย้า’ ซึ่งเป็นบทที่เด่นที่สุดของละครเรื่อง รอยรักรอยบาป โดยในเวอร์ชันนี้ได้ปูพื้นฐานให้เห็นชีวิตก่อนหน้าตอนคุณระย้าเป็นลูกคุณหนู อยู่ในศีลในธรรม แต่สิ่งที่ค่อนข้างสะดุดคือจุดเริ่มต้นความร้ายกาจ จากคนที่ทำบุญใส่บาตรนั่งร้อยมาลัยทุกวัน ก็พลิกขึ้นมาร้ายทันทีทันใดหลังจากเจอเมียน้อย (ทองเกลียว) แผลงฤทธิ์ใส่แค่ครั้งเดียว คุณหญิงระย้า ก็จัดให้ชุดใหญ่ใส่กลอุบายให้เหล่าเมียน้อยเข้ามาตกหลุมพรางของ เมียหลวงลวงสังหาร

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ เจี๊ยบ พิจิตตรา เผยตั้งใจดีไซน์ออกแบบ “คุณหญิงระย้า” ให้ค่อยๆร้ายขึ้นตามลำดับความเจ็บซ้ำจากการถูกนอกใจที่สามีทำ อยากขอฝากให้แฟนละครติดตามดูว่า “คุณหญิงระย้า” ด้วยนะคะ ว่าจะไปสุดที่ตรงไหน ทุกคืนวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HDกด35
ทำถึง! “ผู้พันเบิร์ด” ฉีกคาแรกเตอร์ รับบทบาทเป็น พระ ฟาดวาจาคม ตบสติด้วยธรรมะ
เล่นมาแล้วทุกบทบาท สำหรับนักแสดงมากความสามารถท่านนี้ “วันชนะ สวัสดี” หรือ ผู้พันเบิร์ด ล่าสุดได้รับบทบาทที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่ก็ไม่ง่าย อย่าง หลวงพ่อแก่น ในละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป เรียกได้ว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ ซึ่งมีหน้าที่สำคัญให้ธรรมะคำสอนเตือนสติชาวบ้าน บอกเลยว่าเหมือนจะเป็นบทบาทที่ง่าย แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องใช้คำพูดที่คม อินเนอร์ที่ลึก แถมบทที่ต้องเป๊ะทุกคำ ความหมายจะไม่ผิดเพี้ยน ทำเอานักแสดงทุกคนถึงขั้นซูฮกว่า ผู้พันเบิร์ด เล่นบทนี้ได้คมจริง ๆ

ผู้พันเบิร์ด เผยว่า “ละคร เจ้าพ่อ ได้รับเกียรติแสดงบทเป็นพระที่ จิตใจดี คอยช่วยเหลือ คอยปกป้องทุกคน ซึ่งผมเองก็ดีใจมากๆเลยครับ คอยเตือนสติใช้ธรรมะเตือนสติให้หลุดพ้นจากบ่วงพยาบาท ให้หลุดจากความอาฆาตแค้น ผมรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้รับบทนี้ มันดูเหมือนจะเป็นบทที่ง่ายนะครับ แต่มันก็ไม่ง่าย เพราะภูมิหลังของตัวละคร ค่อนข้างที่จะมีปมเหมือนกัน อีกอย่างการที่พระรูปนึงจะสามารถพูดเตือนสติคน หรือ ชาวบ้านให้เชื่อได้ ผมว่ามันต้องมีอินเนอร์บางอย่างที่คม ที่ลึก และความยากอีกอย่างหนึ่งคือบทพูดของเราต้องเป๊ะมาก เพื่อการสื่อสารออกไปนอกจากความหมายของคำจะไม่เปลี่ยนแล้ว มันจะคม ตามที่ผู้เขียนบท อยากให้สื่อสารออกไปด้วย ซึ่งจุดนี้ก็เป็นจุดที่เราก็ต้องอ่านทำการบ้าน นอกจากจะได้ถ่ายทอดการแสดงแล้ว เราก็ยังได้รู้ถึงหลักธรรมคำสอนต่าง ๆไปด้วยในตัว มันมีเรื่องราวที่ให้แง่คิด มีธรรมะเตือนสติว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว กิเลสตัณหาไม่ว่าจะเป็น รัก โลภ โกรธ หลง เกิด แก่ เจ็บ ตาย ซึ่งเรียกว่าเป็นธรรมชาติของโลกมนุษย์นั่นเอง ขอบคุณทุกกระแสตอบรับของละครครับ รับรองว่าถ้ารับชมละครเจ้าพ่อ ทุกคนจะต้องได้แง่คิด ที่อาจจะทำให้คุณหน้าชา เหมือนโดนเรียกสติ และนำกลับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอนครับ” สามารถติดตามชม ละคร เจ้าพ่อ ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ฟลุค” ตีหน้าซื่อขอมีเมียเพิ่ม “เจี๊ยบ” ปล่อยโฮสุดจะทน
เหิมเกริมหนักข้อขึ้นทุกที สำหรับความมักง่ายของผู้ชายอย่างหลวงวิสุทธิ์ ที่รับบทโดย “ฟลุค- เกริกพล มัสยวาณิช” ที่อยากจะมีโลกใบที่ 2,3,4 โดยไม่แคร์ความรู้สึกหัวอกคนเป็นเมียตบเมียแต่งอย่าง คุณระย้า รับบท “เจี๊ยบ- พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” แม้แต่น้อย นับวันก็ยิ่งหยามเกียรติศักดิ์ศรีของเมียหลวง จนเจี๊ยบสุดจะทนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮด้วยความเจ็บปวดหัวใจ ในละครพีเรียดรสจัดจ้าน “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ออกปากจริงจังขอมีเมียเพิ่มอีกคน นั่นก็คือจวน(เกรซ- พัชร์สิตา) ทำเอาเมียหลวงอย่างคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ปล่อยโฮร้องไห้สะอึกสะอื้นชุดใหญ่ แต่หลวงวิสุทธิ์ดันไม่เห็นใจกับต่อว่าอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่อีก

เบื้องหลังฉากนี้เป็นการฟาดฟันกันของ 2 นักแสดงตัวท็อปซุปตาร์ อย่าง “ฟลุค-เกริกพล” กับ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา” งานนี้พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ฝีมือฉมัง เข้ามาบรีฟติวเข้มทั้งฟลุคและเจี๊ยบ เพราะฉากนี้ค่อนข้างบีบเค้นหัวใจหัวอกคนเป็นเมียหลวง เลยอยากให้ทั้ง 2 คนช่วยดีไซน์การแสดงว่าจะเล่นกันประมาณไหน ซึ่งผกก.อยากจะให้อิสระในความคิดของทั้งคู่ หลังจากพูดคุยเสนอแนะกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มจากที่ฟลุคเอ่ยปากขอมีเมียเพิ่มแบบหน้าตาเฉย หัวอกคนเป็นเมียหลวงจะรู้สึกยังไงก็ไม่สนใจ เจี๊ยบถึงกับยืนตัวเย็นสั่นสะท้าน จิกมือด้วยความโกรธ หน้าเริ่มชา แล้วน้ำตาก็ไหลพรั่งพรูออกมาอาบ 2 แก้ม พร้อมกับเปล่งวาจาว่าไหนบอกว่าจะมีกุ๊กกิ๊กเป็นคนสุดท้าย ตอนนี้กับมาขอมีเกรซเพิ่มอีกคน จิตใจทำด้วยอะไร เจี๊ยบพูดไปก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นไป ส่วนฟลุคไม่พอใจที่ถูกเจี๊ยบตำหนิ เลยออกอาการฉุนเฉียวหัวเสีย ตะคอกใส่เจี๊ยบว่าอย่าทำให้เรื่องเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่เลย แล้วก็จ้องหน้าเจี๊ยบด้วยแววตาดุดัน ออกจะเดินหนีออกไปแบบไม่สบอารมณ์ ทำเอาเจี๊ยบถึงกับทรุดแทบล้มทั้งยืน จุกอก เจ็บจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจ ร้องไห้จนตัวโยน เล่นแบบเทคเดียวผ่านมืออาชีพสุดๆ บอกเลยว่าเบื้องหลังฉากนี้ทั้ง ผกก.และทีมงานทุกคนยังแอบน้ำตาคลอสงสารเจี๊ยบ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของเมียหลวงออกมาได้ดี ถือว่าเจี๊ยบเล่นดีเล่นถึง ดราม่าหนักแบบนี้ต้องยกให้ชีเจี๊ยบเอาอยู่จริงๆ ไม่รู้ว่าโดนผัวฉีกหน้าแบบนี้ แผนการต่อไปของคุณระย้าจะจัดการยังไงและหลวงวิสุทธิ์จะเอาจวนมาเป็นเมียได้ไหม ต้องติดตามชมละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
“ฟลุค” สั่งเฆี่ยน “พลอย” หลังแตกเลือดซิบ คาดโทษตบ “กุ๊กกิ๊ก” สนั่นหวังกำจัดมารหัวขน
มันยกร่องจริงๆสำหรับละครพีเรียดรสแซ่บจัดจ้านในย่านหมอชิต “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ต้นตำรับเจ้าเดิม กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือฉมัง “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” การันตีความสนุกเข้มข้นถึงรสถึงชาติ โดยเฉพาะความดุเดือดเลือดร้อนสายนักสู้อย่างนังทองเกลียว รับบทโดย “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ที่ถูกปั่นประสาทจากเมียหลวงลวงสังหารอย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ให้ไปจัดการมารหัวขนที่อยู่ในท้อง “กุ๊กกิ๊ก กชกร” ต่อหน้าต่อตา “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช”

ฉากนี้เป็นตอนที่ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)ลากอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)มาจัดการตบตี กระทืบ เพื่อจัดการกับมารหัวขนในท้องอิ่ม อิ่มพยายามดิ้นรน แต่ก็สู้แรงบ้าของทองเกลียวไม่ไหว คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)แอบดูผลงานอย่างสะใจ แต่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ดันกลับมาเห็นเลยตะคอกใส่ทองเกลียวให้หยุด แล้วเข้าไปกอดประคองอิ่มขึ้นมา สั่งให้จับทองเกลียวไปเฆี่ยน คาดโทษที่จะเอาชีวิตลูกของเขา

เบื้องหลังของฉากนี้บอกเลยว่าอากาศที่ว่าร้อนยังต้องยอมสยบให้กับความหึงหวงของพลอย ที่บ้าคลั่งขีดสุด ระหว่างที่ซ้อมคิว พี่หลุยส์ ผกก. ค่อนข้างห่วงความปลอดภัยของนักแสดง เลยให้ทีมงานเซฟทุกอย่างรัดกุม ซึ่งพลังงานของพลอยกับกุ๊กกิ๊ก เหลือล้นมาก โดยเฉพาะพลอยที่เล่นแบบถวายหัว พลีชีพกันเลยทีเดียว เริ่มจากฉุนเลือดขึ้นหน้าตรงปรี่เข้าไปฉุดกระชากกุ๊กกิ๊กจนตัวปลิวลากมาตรงเครื่องหีบอ้อย พยายามจับหน้ากุ๊กกิ๊กเข้าไปยัดในเครื่องหีบอ้อย กุ๊กกิ๊กได้แต่ยันตัวสุดแรงแต่ก็สู้แรงพลอยไม่ไหว เกือบขิตแต่โชคดีที่ทุกคนกรูเข้ามาจับพลอยแยกออก แต่ชีพลอยไม่ยอมลดราวาศอกสะบัดสุดแรงจนหลุดออกแล้วก็กระโดดขึ้นคร่อมกุ๊กกิ๊ก จับหัวกดยีหน้าลงกับพื้นดินที่แห้งกรัง ระหว่างนั้นเจี๊ยบ กับพี่ปู ยืนดูผลงานยิ้มสะใจ ที่ยืมมือพลอยจัดการกุ๊กกิ๊กได้สำเร็จ แต่โชคชะตาไม่เข้าข้าง เดชชะบุญที่ฟลุคกลับมาเห็น เลยตะคอกใส่พลอยให้หยุด พลอยสะดุ้งหยุดชะงักรีบเข้ามาอ้อนวอน ฟลุคไม่สนใจตรงปรี่เข้าไปกอดกุ๊กกิ๊กด้วยความห่วงหาอาทร แล้วสั่งให้จับพลอยไปเฆี่ยนเป็นการลงโทษ พลอยถูกเฆี่ยนจนหลังแตกเลือดไหลซิบๆด้วยความเจ็บปวด พยายามร้องขอให้เจี๊ยบช่วยพูดแต่เจี๊ยบกลับไม่ใส่ใจ ปล่อยให้เธอรับจบเพียงคนเดียว งานนี้พลอยจะเริ่มรู้สึกตัวแล้วหรือยังว่าถูกเจี๊ยบหลอกใช้ มาติดตามกันต่อในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
ฝันเป็นจริง! “เจฟ ซาเตอร์” ทำได้ดี ทำได้ถึงกับซีรีส์เรื่องแรก “HAPPY ENDING” ร่วมงานทีมรุ่นใหม่แพสชั่นเดียวกัน เพียงเปิดตัวไพล็อต กระแสสุดปังขึ้นเทรนด์Xทั้งไทยและต่างประเทศ
ปักหมุดว่าน่าดู ทำได้ดี ทำได้ถึงเพียงแค่เปิดตัวไพล็อต ซีรีส์ “Happy Ending” ผลงานโปรดิวซ์โดยศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ “เจฟ ซาเตอร์” ที่นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ผลิตผลงานซีรีส์เรื่องแรก ควบคุมการผลิตโดย บริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทิน (Studio on Saturn) เพียงแค่ฉายไพล็อตให้ได้ชมกันครั้งแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “HAPPY ENDING” ณ ชั้น 5 เอ็มสเฟียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากได้รับเสียงปรบมือกระหึ่มฮอลล์ และยังติดเทรนด์Xทั้งในเมืองไทย โดยติดเทรนด์สูงสุดอันดับ3 และในต่างประเทศ ติดเทรนด์สูงสุดอันดับ2 ใน มาเลเซีย บราซิล รวมทั้ง ติดเทรนด์อันดับ4 ใน อินโดนีเซีย สิงคโปร์ อเมริกา และ เม็กซิโก

เมื่อพิธีกร อลิซ เปิดตัวทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ เจฟ ซาเตอร์,ไมค์ พิรัชต์,บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์,โจริญ 4eve ยิ่งได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เป็นการตอกย้ำการรวมตัวทีมคนรุ่นใหม่มากความสามารถที่มีแพสชั่นผลิตผลงานคุณภาพไปด้วยกัน โดยซีรีส์ “แฮปปี้ เอนดิ้ง” (Happy Ending) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “อนาวิน” เด็กหนุ่มที่เป็นแอนตี้แฟนตัวยงของนิยายเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง “ฟินน์ แอนด์ เดม่อน” (Finn and Damon) เขาต้องเข้าไปพัวพันกับหลายเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและยังถูกคนสะกดรอยตาม โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่าชายผู้นั้นก็คือ “เดม่อน” ตัวร้ายจากนิยาย ฟินน์ แอนด์ เดม่อน แล้วตัวละครจะหลุดออกมาจากในนิยายได้อย่างไร?! การพบกันของพวกเขาจะนำไปสู่เรื่องที่ชวนระทึกขวัญหรือไม่? ต้องติดตาม

​เจฟ ซาเตอร์ เผยว่า “วันนี้เพิ่งปล่อยไพล็อตวันแรกตื่นเต้นมากครับ เพราะ HAPPY ENDING เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผมที่เราโปรดิวซ์เองด้วย แสดงด้วย รวมทั้งทำเพลงประกอบเองด้วย จุดเริ่มต้นของการทำเรื่องนี้คือผมได้เปิดบริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทินขึ้นมาเพื่อทำเพลง และอยากทำซีรีส์เพราะเรามีไอเดียเรื่องนี้อยู่แล้ว พอวันนึงทีมเราพร้อมก็เลยช่วยกันคิดพล็อตซีรีส์นี้ขึ้นมา และได้มาเจอจีน-ปราชญ์ ผู้กำกับMV ซ่อน(ไม่)หา ซึ่งเรามีแพสชั่นเดียวกัน ผมชอบงานของเขามาก เลยชวนมากำกับ รวมทั้งได้เจอพี่ไมค์ที่เรามีอะไรที่คลิกกันพอดี พี่เขามีประสบการณ์จากฮอลลี่วู้ดมาด้วย ก็เลยชวนพี่ไมค์มาเล่นด้วยกัน และพี่ไมค์ก็ชวนผมไปเล่นซีรีส์เขาด้วย ถือว่าเป็นการครอสกัน ส่วนโจริญเป็นคนที่มีคาแร็กเตอร์มาก มีความสวย ความเท่ อย่างบอกไม่ถูก ผมรู้สึกว่าเขาเหมาะกับบทนี้มาก สำหรับบาร์โค้ด เราทำงานด้วยกันอยู่แล้ว เวลาที่ทำงานกับน้องมันง่ายมาก น้องจะเข้าใจในสิ่งที่เราพูดและเราต้องการ ตอนที่อ่านบทผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ต้องเป็นบาร์โค้ดเท่านั้น วันนี้ถือว่าผมได้ทำฝันให้เป็นจริงแล้ว ผมขอฝากซีรีส์ HAPPY ENDING และฝากทีมนักแสดงทุกคน พี่ไมค์, บาร์โค้ด และโจริญ ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกับงานนี้มากๆ ฝากติดตามชมไพล็อต ได้ทาง YouTube Studio on Saturn ขอบคุณสำหรับยอดติดตามที่เพียงปล่อยไปไม่กี่ชั่วโมงก็ติดเทรนด์X ทั้งในเมืองและต่างประเทศในเวลาอันรวดเร็ว ขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ เลยครับ” เจฟ ซาเตอร์ เผยอีกว่า นอกจากตลาดในไทย ยังมุ่งตลาดต่างประเทศ เพื่อซัพพอร์ตอินเตอร์แฟนด้วย “ผมอยากสื่อสารกับคนทั้งโลกผ่านภาพที่ผมอยากจะเห็นในซีรีส์เรื่องนี้ ผมสนุกกับมันมากๆ หากไปตลาดต่างประเทศได้ก็จะมีคนได้สนุกด้วยกันกับผมเยอะขึ้นอีกมากๆ ผมคิดว่าให้ซีรีส์มันพาไป แฟนๆจะรับรู้ในสิ่งที่ผมอยากสื่อสารได้อยู่แล้ว เหมือนผลงานที่ผ่านมาของผมครับ”
“SAY YES!” 1 ครั้ง !! ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก อิงฟ้า & ชาล็อต ฟินฉ่ำทุกฉากใน #LoveBullyรักให้ร้ายEP2
ปังแบบฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การันตีได้ทั้งในโลกออนไลน์ที่กระหน่ำติดแฮชแท็กถึง #LoveBullyรักให้ร้ายEP2 ชงฉ่ำๆฟินสุดๆในทุกฉาก หลังจาก ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) ได้สารภาพความจริงกับ ไอรีน (ชาล็อต ออสติน) ว่า น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) จริงๆคือพ่อของตัวเอง ไอรีน ก็รับได้อย่างไม่มีเงื่อนไขหลังฝ่าด่านปมฝังใจแล้ว ต้องบอกเลยว่าแต่ละฉากสวีทสุดๆเมื่อ ไนท์ SAY YES!! สารภาพรักตกลงเป็นแฟนกับ ไอรีน ก็ทำเอาหัวใจแฟนๆแทบวายในความคลั่งรักที่ทั้งคู่เสิร์ฟออกมาจุกๆในทุกฉากทำให้ #LoveBullyรักให้ร้ายEP2 ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลกขึ้นแท่นเทรนด์ (X) อันดับ 1 Thailand , Vietnam อันดับ 3 Brazil อันดับ 4 Worldwide , Malaysia และ อันดับ 6 Philippines และมากกว่า 3 ล้านโพสต์ในเทรนด์ (X) สำหรับพล็อตเรื่อง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย บอกเล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิงสองคนที่ได้เรียนรู้กันและกัน ได้รักกัน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นผู้หญิงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องเจอกับอุปสรรคและพวกเขาจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ที่ต้องเผชิญไปด้วยกันได้หรือไม่ ติดตามได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31
เตรียมเปิดเผยความลับที่ฝังใจ !! ไนท์ (อิงฟ้า) สารภาพกับ ไอรีน (ชาล็อต) ในความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับ น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.2
หากเลือกได้คงไม่มีใครอยากครอบครองหรือเป็นเจ้าของ “ความลับ” เพราะคำว่า “ความลับ” มักมาพร้อมกับภารกิจที่ต้องปิดบัง ซ่อนเร้น สิ่งที่มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้ด้วยใจนี้ไว้ให้ลึกสุดใจ ยิ่งเป็นความลับสุดยอดเท่าไหร่คุณยิ่งต้องฝังลงไปในก้นบึ้งที่ลึกที่สุด เพื่อไม่ให้ใครมีโอกาสพบเห็นหรือรับรู้ คำถามคือ ทำไมคนเราต้องแบบภาระอันหนักหน่วง หรือของที่ร่างกายไม่ต้องการนี้ไว้ แล้วคนคนหนึ่งจะมีศักยภาพในการเก็บซ่อนความลับไว้กับตัวได้มากมายขนาดไหน จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเอาความลับที่มีไปฝากไว้ที่ไหนสักแห่งหรือทำลายความลับให้สลายไป ? ซึ่ง ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.2 ผลิตโดย CHANGE2561 เธอตัดสินใจที่จะสลายความลับที่ฝังอยู่ในชีวิตสลายไปโดยการสารภาพความจริงให้ ไอรีน (ชาล็อต) ได้รับรู้ว่าจริงๆแล้วตัวเองกับ น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) เป็นอะไรกัน เมื่อความลับเปิดเผย ไอรีน จะยอมรับในสิ่งที่รู้ได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย วัน ศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)
ว้าวมาก “เทศน์-อุ้ม“ จูบแรกมาแล้ว!!!
หลังจากประท้วงเรื่องไม่มีฉากเลิฟซีนเหมือนพวกพี่ ๆ ในแก๊ง 5 ลิงจุฑาเทพ ทั้ง ๆ ที่ “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” ในเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ซึ่งรับบทโดยพระเอกน้องใหม่สุดแพรวพราวอย่าง “เทศน์ ไมรอน” นั้นได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าชู้และคาสโนว่าสุด ๆ งานนี้เดือดร้อนหนักตั้งแต่ผู้จัดฯอย่างพี่นก ฉัตรชัย และ พี่นก สินจัย รวมถึงผู้กำกับฯอย่าง พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ต้องจัดให้ตามคำขอเพื่อให้ความรักของ “คุณจักร” และ “หนูพุก” ซึ่งรับบทโดย “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” นั้นได้ถูกเติมเต็มสมใจ ใครที่รอเลิฟซีนที่จริงใจ ที่ไม่ใช่แค่จับมือ หรือ แค่กอดบอกเลยห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดจ้า ติดตามชมหวานนี้ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” วันอาทิตย์ที่ 16มิถุนายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ทุ่มสุดตัวให้ซีรีส์ LOVE BULLY รักให้ร้าย !! ชาล็อต ออสติน เผยลงเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเองและทำให้บทบาทที่ได้รับสมจริง
สะกดสายตาพร้อมกับคว้าใจแฟนซีรีส์ไปเรียบร้อย หลังจากเปิดตัว ไอรีน และ ไนท์ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน​ ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 โดย ชาล็อต ออสติน สวมบทบาท ไอรีน คุณหนูสุดเฟียร์ส เอาแต่ใจแต่รักจริงพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคความรักที่ครอบครัวไม่ยอมรับ ประกบคู่กับ อิงฟ้า วราหะ ที่มารับบทบาท ไนท์ ซึ่งหลังจาก Ep.1 ออกอากาศไปก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรุนแรงครองใจแฟนๆเข้ามาปั่นแท็ก ปั่นเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) ให้ติดอันดับทั้งในไทยและระดับสากลไปทั่วโลก

งานนี้ ชาล็อต ออสติน เผยว่า “ สำหรับ ไอรีน มีความเหมือนตัวเราเหมือนกัน คือ มีความเหมือนที่ว่าเป็นคนตรงไปตรงมาเหมือนกัน แต่จะไม่ได้แรงเท่า ไอรีน เขาจะโผงผางแต่เราจะมีความเรียบร้อยนิดหน่อย สงบเสงี่ยมนิดนึงจะไม่เป็นสาวขี้วีนอะไรอย่างนี้ อย่างฉากที่เห็นว่าเราปัดของจากโต๊ะจะไม่มีวันได้เห็นจากในชีวิตจริงแน่นอน (ยิ้ม) เราไม่ทำอยู่แล้วจะเห็นได้แค่ในซีรีส์เท่านั้น พอเล่นเสร็จเราก็รู้สึกว่าสบายใจมากเลยแต่ไม่คิดจะทำจริงๆค่ะ ในซีรีส์ LOVE BULLY รักให้ร้าย ทำการบ้านเยอะค่ะ ก็ไปเรียนการแสดงมาเลยเพราะเหมือนว่าเราได้ร่วมงานกับทาง CHANGE2561 เรารู้สึกว่าเราต้องเล่นให้ถึงเพราะจากที่ดูมาหลายๆเรื่องทุกคนคือเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของการแสดงเราเลยรู้สึกว่าไม่ได้แล้วเราต้องพัฒนาฝีมือการแสดงไปอีก การเลยไปเรียนการแสดงเพื่อเป็นทักษะสกิลให้เราไปอีกหลายๆเรื่องด้วยค่ะ เผื่อมีโอกาสได้ร่วมงานอีก สำหรับเรื่องนี้คิดว่าแฟนๆ #อิงล็อต น่าจะชื่นใจเพราะเป็นซีรีส์ที่หลายๆคนเฝ้ารอเพราะอยากให้มีซีรีส์คู่กันในเรื่องนี้เราจะเป็นฝ่ายรุกเข้าหาก่อนคือเขาจะชอบไม่ชอบไม่รู้แต่อย่างที่บอกเราเป็นคนโผงผาง ตรงไปตรงมาอยากทำอะไรก็ทำถ้าในชีวิตจริงอาจจะเป็นข้อเสีย แต่ในซีรีส์อาจจะเป็นข้อดี (ยิ้ม) แฟนๆน่าจะฟินๆแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY และรอลุ้นกันนะคะ ว่า ไนท์ เขาจะบอกความลับอะไรกับ ไอรีน วัน ศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 “
วอร์มกรามให้มั่น เปิดฉาก “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม”
“ไบร์ท” พัวพันรักวุ่น…อีรุงตุงนัง​ เตือนแล้วนะ วอร์มกรามให้มั่น เพราะ ซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 จะทำให้คุณขำกรามค้าง ฮาตับแตก ไปกับมุขสุดขั้ว และความรั่วสุดขีด ของเหล่านักแสดงนำ โดยเฉพาะ ฉากเปิดเรื่อง ของพระเอกตัวดี “ไบร์ท นรภัทร” (นนท์) ที่มาในมาดเพลย์บอยหนุ่ม ผู้คลั่งรัก ฉบับ one night stand ที่พกความหล่อฉบับคนมั่นหน้า มาท้าทายอำนาจความรักของสาวๆ ในเรื่อง เพราะ ความโฉด เอ๊ย!!! ความโสดของหนุ่มไบร์ท ดั๊นมีเหตุให้ต้องเข้ามาพัวพันกับสาวมากหน้าหลายตา งานนี้ เกิดอะไรขึ้นกับ หนุ่มไบร์ท ถึงต้องตกอยู่ในสถานการณ์ ห่อเหี่ยวจนเฟี้ยวไม่ออก เมื่อถูกพรากความเป็นชาย แสนปึ๋งปั๋งไป งานนี้ หนุ่มไบร์ทจะแก้เกม ชิงความเป็นชายคืนมาได้อย่างไร ตามลุ้นไปพร้อมกัน ในตอนแรก วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31
ฮานะ เตรียมถ่ายทอดบท คิโกะ หญิงสิ้นหวัง ในภาพยนตร์ 52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน
จากนวนิยายฮีลใจสะท้อนสังคมของ โซโนโกะ มาจิดะ สู่ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผลงานกำกับโดย อิซุรุ นารุชิมะ อีกทั้งการันตีความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ด้วยคะแนนโดยผู้ชมทั่วไปจากเว็บไซต์ดังของญี่ปุ่น https://moviewalker.jp/mv83606 ที่สูงถึง 4.3/5 คะแนน

Hana Sugisaki รับบท คิโกะ ตั้งแต่ที่ฉันได้บทหนังมา ฉันก็เข้าไปพุดคุยกับผู้กำกับ อิซุรุ นารุชิมะ และผู้อำนวยการสร้าง คาซึฮิโระ โยโกยามะ ตลอดปีหนึ่งค่ะ เพื่อจะกำหนดแนวคิดสำคัญของหนังเรื่องนี้ แล้วตลอดกระบวนการสร้าง ก็มีหลายคนมีส่วนร่วมกับการเขียนบทเรื่องนี้ ถือเป็นครั้งแรกเลยที่ฉันมีส่วนร่วมสำคัญตั้งแต่ก่อนถ่ายทำหนัง และเชื่อว่าพบได้ยากนะที่จะทำงานในสภาพแวดล้อมที่การร่วมมือทางความคิดนั้นต่อยอดข้ามขีดจำกัดระหว่างการสร้างหนังและนักแสดง แรงผลักดันนี้ก็เลยทำฉันรู้สึกกดดันมหาศาลแบบที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อนในผลงานที่ผ่านมาเลยค่ะ

ฉันรู้สึกเหมือนได้พิชิตเป้าหมายสูงสุดในชีวิตด้วยหนังที่ออกมาเสร็จสมบูรณ์เลย ตลอดการถ่ายทำหนัง มีการแชร์ไอเดียมากมายซึ่งบางครั้งก็ดูขัดแย้งบ้าง

คือฉันไม่อาจจะสรุปเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ด้วยคำ ๆ เดียวว่า น่าดึงดูด โดยเฉพาะการถ่ายทอดความทุกข์ทรมานครั้งใหญ่และความเจ็บปวดในหนังเรื่องนี้ ฉันอยากให้ผู้ชมเผชิญกับความเป็นจริงและรับผิดชอบร่วมกัน ฉันหวังว่าหนังกระตุ้นให้ผู้ชมหยุดคิดและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น และหวังว่าหนังเข้าถึงผู้ชมได้มากมายมหาศาลเท่าที่จะทำได้ เป็นแรงผลักดันให้พวกเขามีความเห็นอกเห็นใจร่วมกัน ถ้าใครสักคนเห็นตนเองในว่าเป็นคนใดคนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ ฉันก็หวังว่าคนๆ นั้นสามารถนึกภาพอนาคตที่สดใสกว่าเดิมได้ ฉันจะปลาบปลื้มอย่างยิ่ง ถ้าหนังเรื่องนี้จุดประกายการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีของมุมมองชีวิตคนๆ หนึ่งได้ค่ะ

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่ https://youtu.be/-N8oNRk4kgg, https://youtu.be/A6DjQ2i8OLU

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074, www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/neramitnung.film, www.instagram.com/shinesaengad.venture Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official, www.tiktok.com/@shinesaengadventure
“หนูดี อรปรียา” ขึ้นแท่นนางเอกช่อง 8 คนใหม่ กับละครโรแมนติกสยองขวัญ “ผีตาโขน”
เคยประสบความสำเร็จคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาแล้วในเวทีการประกวด มิสแกรนด์อ่างทอง 2022 และรองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สำหรับ หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ สาวเก่งลูกครึ่ง ไทย-อิหร่านล่าสุดขอถอดมงมาลงละคร พบกับความท้าทายครั้งใหม่ ในฐานะนางเอกละครเต็มตัว เรื่อง “ผีตาโขน”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป กับบท เทียนพิสุทธิ์ หญิงสาวที่มาพร้อมความสามารถในการติดต่อวิญญาณ และถูกวิญญาณครอบงำ ทำให้เรื่องนี้ หนูดีต้องเล่นถึงสองคาแรคเตอร์ ประกบกับพระเอกขวัญใจวัยรุ่นเจนใหม่ ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์ งานนี้การันตีเคมีของพระนางคู่นี้ลงตัวแบบสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอร่วมด้วยนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น มิเชล เบอร์แมน, ตะวัน ณวินวิชญ์, ต้นข้าว อาร์สยาม, อัยยา อารียา, ตฤณ เศรษฐโชค, ขวัญ ขวัญฤดี, ปู นาตยา, เอ็ม อรรถพล, จอร์จ ฐปนัท ฯลฯ เรียกได้ว่ารวมตัวท็อปของเหล่านักแสดงชั้นแนวหน้าที่ฟอร์มทีมมาประชันฝีมือแบบจัดเต็ม

ผีตาโขน บทประพันธ์โดย บุษบาบัณ บทโทรทัศน์โดย กัญจน์รวี เป็นเรื่องราวของ เทียนพิสุทธิ์(หนูดี อรปรียา) คบหาเป็นแฟนอยู่กับ ราเชน(ตะวัน ณวินวิชญ์)เพื่อนร่วมงาน เมื่อทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้ทำเรื่องการท่องเที่ยวภาคอีสาน  จึงเดินทางมาที่จังหวัด เลยเพื่อทำเรื่อง ผีตาโขน และชีวิตเทียนพิสุทธิ์ กลับต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อได้สวมหน้ากากผีตาโขนน้ำเงิน และเมื่อเธอใส่มัน ก็ถูกวิญญาณ ลลิตา (มิเชล เบอร์แมน) ครอบงำ และใช้ร่างกายเทียนพิสุทธิ์เพื่ออยู่กับ ฉัตรบรรณ (ไกด์ กันตพล) ชายคนรักของเธอ และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งโดยที่เธอไม่รู้ตัว พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่า ความสัมพันธ์ที่มีให้กัน กลับเป็นจิตวิญญาณของอีกคน สัญญาณแห่งความอาฆาตจากความรักและผูกพันที่มาอยู่ภายใต้หน้ากากผีตาโขนสุดสยอง บทสรุปจะเป็นอย่างไร ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ในละคร ผีตาโขน

โดยละคร ผีตาโขน ได้เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำไปแล้ว และหนูดี ได้ชิมลางงานแสดงอย่างเต็มตัว และได้ลองเล่นบทบาทที่แสนจะครบเครื่อง ที่บอกเลยว่า สาวสวยจากเวทีมิสแกรนด์คนนี้มีเลือดของไฟท์เตอร์เต็มตัว เพราะเธอไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค ตรงกันข้าม หนูดีกลับมุ่งมั่น ตั้งใจ ทำการบ้านเต็มที่ เพราะถึงแม้จะมีตื่นเต้นในการลงสนามจริงในเรื่องของการแสดงไปบ้าง แต่เธอก็พร้อมทำมันเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ในเส้นทางของอาชีพนักแสดงเต็มตัว โดยหนูดีพูดถึงความรู้สึกว่า “ขอบคุณโอกาสที่ควรแก่การคว้าไว้จากทางช่อง 8  ด้วยการมอบละครเรื่องแรกให้หนูดี ถือได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่บทบาทการเป็นนักแสดงเต็มตัว เป็นอะไรที่ท้าทาย เราพยายามนำความสามารถทั้งหมดที่มีออกมา และตั้งใจทำการบ้านมาก ๆ เพราะต้องสวมบทบาทอีกคาแรคเตอร์ ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองไปด้วย รู้สึกสนุกกับการเล่นละคร ถึงแม้ว่าบทบาทที่ได้รับค่อนข้างเครียด ฝากแฟน ๆ ทุกคนติดตาม และให้กำลังใจหนูดีด้วยนะคะ สามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวละคร ผีตาโขน ได้ที่เฟซบุ๊ก ช่อง8 และ เฟซบุ๊ก ละครช่อง8 หรือติดตามอินสตาแกรมหนูดีได้ที่ nesamahmoodi10 ค่ะ”
ชุ่มฉ่ำรับฝน! ช่อง 3 เสิร์ฟความบันเทิง-คอนเทนต์ อัดแน่นล้นจอตลอดเดือน “มิถุนายน”
ชุ่มฉ่ำรับหน้าฝนกับทัพความบันเทิงที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอผู้ชมช่อง 3 ตลอดเดือนมิถุนายนทั้งละครใหม่ 3 เรื่อง 3 รส “ในวันที่ฝนพร่างพราย” , ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ดุจอัปสร” และ “ใจซ่อนรัก” พร้อมด้วยละครดังที่นำกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง “ตะวันยอแสง”, “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”, “อ้ายข่อยฮักเจ้า” และ “ที่สุดของหัวใจ” เรียกได้ว่าอัดแน่น จัดเต็มกันเลยทีเดียว! เริ่มต้นด้วยความโรแมนติกรับหน้าฝนกับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “มาริโอ้-แต้ว” ในละครชีวิตจริงของสังคมปัจจุบัน “ในวันที่ฝนพร่างพราย” สอดแทรกไปด้วยความฟีลกู้ดในความรักสไตล์คนเดินดินกินข้าวแกง จากปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรัก นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “แต้ว ณฐพร” ฝีมือของผู้จัด-ผู้กำกับ “ชุดาภา

จันทเขตต์” และผู้จัดคู่ใจ “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล” จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ต่อด้วยละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ดุจอัปสร” กับเรื่องราวของดุจอัปสรผู้เติบโตมากับความแค้นของแม่ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ นำแสดงโดย “กองทัพ พีค” ประกบคู่นางเอกสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ผลงานของผู้จัดฯ “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 22 มิถุนายน 2567 ​กระแสแรง! เตรียมลงจอให้ได้รับชมกันแล้วกับซีรีส์ Sapphic เรื่องแรกของทางช่อง 3 “ใจซ่อนรัก (The Secret of us)” กับเคมีการแสดงของคู่ “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์หวานชวนเขินและดราม่าเรียกน้ำตาทุกคืนวันจันทร์ เริ่มตอนแรกวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 22.00 น. ทางด้านทัพละครดังก็หวนกลับมาลงจอสร้างความประทับใจอีกครั้งถึง 4 เรื่อง 4 รส เริ่มด้วยละครน้ำดีแนวพีเรียดดราม่า “ตะวันยอแสง” นำแสดงโดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบคู่ “น้ำตาล พิจักขณา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.50 น. เริ่มตอนแรก 11 มิถุนายน 2567 ต่อด้วยเรื่องราวของความเชื่อ ความศรัทธา และความรัก นำมาซึ่งความหวังและการมีอยู่ของชีวิตในละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” นำแสดงโดย “กระทิง ขุนณรงค์” และ “อุ้ม อิษยา” รอให้ทุกคนได้พิสูจน์ไปพร้อมกันอีกครั้งทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.50 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายน 2567 ทางด้านละครเย็นพบกับการประเดิมช่อง 3 ของ “พุฒ พุฒิชัย” ประชันฝีมือ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ใน “ที่สุดของหัวใจ” เตรียมเปิดปมแค้นในใจทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ปิดท้ายด้วยละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เอาใจคอซีรีส์จีนย้อนยุคกับการประกบคู่กันครั้งแรกของ “จางปินปิน - หลินอีเฉิน” ใน “สายใยรัก เหนือบัลลังก์” ซีรีส์โรแมนติกดราม่ากับเรื่องราวของโชคชะตาฟ้าลิขิตให้ฮวาปู๋ชี่ต้องเข้าสู่วังวนของรักสามเส้า ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 02.50 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.40 น.เริ่ม 26 มิถุนายน ส่งท้ายด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่มาสร้างความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 23.40 น. เริ่มคืนแรกวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 กับ ต้นตระกูลโหด (Rich & Famous) ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 กับ หลังกระแทกฝา (Flaming Brothers) และ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 กับเรื่อง คนใจเย็นเป็นเจ้าพ่อไม่ได้ (Goodbye Mr. Cool) สำหรับวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 พบกับ พยัคฆ์สำอางค์ ผ่าโตเกียว (Tokyo Raiders) ปิดท้ายด้วยวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 กับ พายุดาบดวลสะท้านฟ้า (The Duel)

ห้ามพลาดกับทัพความบันเทิงที่ช่อง 3 มอบให้ผู้ชมแบบจัดเต็มตลอดเดือน “มิถุนายน” รับรองได้ว่าแม้ฝนจะตกแต่ผู้ชมก็จะไม่เหงาอย่างแน่นอน “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
“เมย์” บู๊เกือบเดี้ยง!!! แต่กลับรอดตายปาฏิหาริย์เพราะปูนคาดคอ เครื่องรางอยู่ยงคงกระพันจาก “ท็อป”
​สลัดภาพนางเอกหวานๆ โดนรังแกออกไปก่อน สำหรับสาว เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ ใน ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี20 เพราะต้องรับบทเป็นสายไฟท์ที่พร้อมสู้แบบสตรองกับคนร้ายในนาทีชีวิตสุดๆ ทั้งถูกต่อยลากเข้าไปในที่เปลี่ยวก่อนคนร้ายจะควักมีดออกมาแทงอีก งานนี้สาวเมย์รอคอยปาฏิหาริย์จาก วิชาเสกปูนป้ายคอของ ท็อป จรณ โสรัตน์ ให้ช่วยคุ้มครองตน เพื่อรอดจากภัยอันตราย เบื้องหลังฉากนี้สาวเมย์จะบู๊เด็ดแค่ไหน รอชมได้เลย

​เป็นฉากที่ ขวัญตา(เมย์) กำลังเดินทาง แต่กลับมีคนร้ายซุ่มรอ หวังจะลักพาตัวทำร้ายแบบสาหัสให้ตาย สิ่งเดียวที่ขวัญตาเลือกพึ่งพาก็คือ ปูนคาดคอ ของเพชร(ท็อป) ที่มีคติความเชื่อว่า ผู้ที่คาดปูนนี้จะอยู่ยงคงกระพัน หนังเหนียวทนต่อคมหอกคมดาบ ให้ติดตัวเป็นเครื่องรางของขลังปกป้องตัวเอง หลังจากที่ขวัญตาเริ่มอธิษฐานขอชีวิต แต่คนร้ายดันสวนกลับด้วยการเงื้อมีดมาแทง

เบื้องหลังฉากนี้เรียกได้ว่าทุลักทุเลกันตั้งแต่เริ่มต้นถ่ายเลยทีเดียว เพราะสาวเมย์ ต้องเริ่มจากการขี่มอเตอร์ไซค์ให้ล้มข้างทางพร้อมยื้อยุดฉุดกระชากกับคนร้ายก่อนจะวิ่งหนีแยกกันไปคนละทิศคนละทาง เพื่อเอาชีวิตรอด งานนี้ต้องลื่นล้มอยู่หลายรอบ ก่อนจะถ่ายทำจริงมีคลุกฝุ่นคลุกดินไม่น้อย แถมยังต้องถูกต่อยท้องจนตัวโก่งหมดแรง และลากจากที่รถมาอีกมุมหนึ่ง เป็นฉากที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบทั้งวัน แต่นี่เป็นแค่ด่านแรก เพราะต้องต่อด้วยฉากวิ่งหนีผู้ร้ายเข้ามุมทุ่งนาจนหอบแฮ่กแบบต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแค่วิ่งก็เหนื่อยแล้วแต่ยังต้องมีคิวบู๊อีกด้วย งานนี้ท็อป และ ปรัชญ์ ต่างช่วยคิดท่าทางบู๊สวยๆ ให้เมย์และซ้อมคิวกันจนเหงื่อท่วมตัว ก่อนจะไปเจอกับฉากใหญ่เมื่อคนร้ายชักมีดออกมาแทงเมย์ ที่ต้องใช้ความระมัดระวังกันสุดๆทำเอาสาวเมย์แทบหมดแรงล้มไปกองกับพื้น แต่งานนี้ก็ยังมีสองหนุ่มที่คอยส่งเสียงเป็นกำลังใจให้แบบไม่ห่าง กว่าจะถ่ายทำฉากบู๊ฉากนี้เสร็จก็ใช้เวลาอยู่นานเลยทีเดียว แต่สุดท้ายก็ผ่านฉลุยได้ภาพสวยๆไปฝากแฟนละครให้ได้ชมกัน มาร่วมลุ้นกันว่าสาวเมย์ เจ็บปางตายจนทรมานขนาดนี้ เครื่องรางปูนคาดคอจากท็อป จะสามารถช่วยเจ้าตัวได้หรือไม่ และจะแสดงอิทธิฤทธิ์อย่างไร ติดตามชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ออกัส-แม็ค” เฉิดฉายเดินพรมแดงเทศกาล Thai Movie day พร้อมสวีทจัดหนัก ในงาน Fan Meeting in PARIS ทำแฟนคลับต่างประเทศกรี๊ดสนั่นแห่ซัพพอร์ตสุดฟิน
หลังจากปล่อยทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” แบบสุดปังจนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างมาก อีกทั้งยังมียอดดูพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ สองหนุ่มนักแสดงนำเคมีดีต่อใจอย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับอินเตอร์ต้องคอยนาน เมื่อทั้งคู่ควงกันเดินทางไปสวีทเสิร์ฟความฟินไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยทั้งคู่ยังได้เป็นตัวแทนของคนไทยสู่การคอนเทนต์อุตสาหกรรมซีรีส์วายระดับโลกในการเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ไทย (Thai Movie day หรือ Journée des films Thailandais à Paris) ที่ได้มีการฉายภาพยนตร์ไทยชื่อดัง 3 เรื่องอย่าง “5th Round. สังเวียนมวยรอง”, “Love You to Debt เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ. . รักแลกเงิน” และ “Undertaker สัปเหร่อ” ณ โรงภาพยนตร์ Publicis Cinémas กลางย่านดังของปารีสอย่างย่าน Champ elysee (ช็องเซลีเซ) นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทั้งคู่ไม่น้อยที่ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมงานยิ่งใหญ่ครังนี้

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้รับเกียรติจาก นายศรัณย์ เจริญสุวรรณ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ณ กรุงปารีส พร้อมด้วย คุณวีรี ฐิติปุญญา ภริยาเอกอัครราชทูต, นายบุญญฤทธิ์ วิเชียรพันธุ์ อัครราชทูต และนายปวีณ ผลกานนท์ ที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ได้ให้การต้อนรับและเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมงาน HJ หรือ Hollywood Jinloe นำโดย นายอธิภัทร อนุกูล ผู้บริหาร และ นายจักรพงศ์ พชร ผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” อีกด้วย

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ร่วมงาน 1st Fan Meeting in PARIS เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2024 ที่ Les Petits Plats De Marc Paris ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างล้นหลามจากเหล่าแฟนคลับอินเตอร์ในปารีส โดยทั้ง “ออกัส-แม็ค” ก็จัดเต็มไม่มีเม้มอวดเคมีสุดน่ารัก ทั้งร้อง ทั้งเต้นและถ่ายรูปสุดพิเศษพร้อมทั้งแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน เรียกว่าแจกความสุขความฟินในงาน 1st Fan Meeting in PARIS อย่างเต็มอิ่มอวดความน่ารักใจละลาย จนสามารถตกแฟนคลับอินเตอร์เข้าด้อมได้อีกเพียบเลยทีเดียว ส่วนแฟนอินเตอร์ประเทศอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไป 2 หนุ่มเขาเตรียมพร้อมไปเซอร์ไพรส์พบปะแฟน ๆ แจกความฟินในอีกหลายประเทศแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวและกิจกรรมดี ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : HJ Thailand และ IG : Jinloe.official
ถึงขั้นเสียน้ำตา! “เบคกี้ รีเบคก้า” ทุ่มสุดตัว ฝึกฟรีไดฟ์ร่วม4 เดือน สวมบทนักแข่งทีมชาติ ในภ.“ยูเรนัส2324” พร้อมฉาย 4 ก.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์
หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง “URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย ผลงานมาสเตอร์พีซของบริษัท เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ที่จับมือกับ บริษัท GM Generates ก็เป็นกระแสพูดถึง โปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ ที่สามารถเนรมิตสถานีอวกาศ ขนาดเทียบเท่าของจริงจนเป็นไวรัลกระฉ่อนโซเชียล และนอกจากเรื่องของอวกาศแล้ว ภาพยนตร์ยูเรนัส2324 ยังเล่าถึงเรื่องราวของใต้ลึกมหาสมุทร ที่ถ่ายทอดโดย ‘เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง’ รับบท ‘แคท’ นักแข่งฟรีไดฟ์ ที่ได้โชว์ศักยภาพแบบทุ่มสุดตัวเพื่อความสมจริงในการแสดง โดยได้เข้า Workshop FreeDive นาน 4 เดือนเต็ม เพื่อความสมจริงในทุกรายละเอียด และยังได้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ‘สายป่าน อภิญา’ มาช่วยเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิด เพื่อการถ่ายทำฉากดำน้ำใต้ทะเลลึก โดยงานนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำไกลกันถึงทะเลจังหวัดพังงา

ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของ ‘เบคกี้’ ในบทบาทของ ‘แคท’ ที่ต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปรับร่างกายให้กลั้นหายใจได้นานที่สุด เพราะกีฬาฟรีไดฟ์ คือกีฬาดำน้ำลึกที่ไม่ใช้อุปกรณ์ช่วยหายใจมีเพียงแว่นตากันน้ำ ตีนกบ และตัวเปล่าเท่านั้น จึงต้องดำน้ำกลั้นหายใจและลงไปใต้ผิวน้ำด้วยลมหายใจเดียว ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้แฟนภาพยนตร์ได้เห็นถึงความสมจริงที่สุดนั่นเอง ที่สำคัญ ‘เบคกี้’ ต้องเข้าฉากแข่งฟรีไดฟ์ร่วมกับนักกีฬาฟรีไดฟ์ตัวจริง รับรองว่าเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นความสวยของใต้ท้องทะเลจังหวัดพังงา และจะได้เห็น ‘เบคกี้’ กับท่วงท่าสุดสตรอง คล่องแคล่ว สง่า สมบทบาท ‘แคท’ นักแข่งฟรีไดฟ์ ทีมชาติแน่นอน

โดย เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง เปิดเผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้เบคกี้ตั้งใจมาก ๆ ระหว่างถ่ายทำเราเจออุปสรรคเยอะ ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่ายาก ในทุกพาร์ทเลย ทั้งในพาร์ทของการดำน้ำฟรีไดฟ์ ที่ต้องลงทะเลจริง ๆ ซึ่งมันน่ากลัวสำหรับหนูมาก เพราะเวลาดำน้ำลงไปลึก ๆ จะมองไม่เห็นอะไรเลยมีแต่ความมืด บางวันคลื่นทะเลแรง ตอนดำน้ำลงไปต้องไต่เชือกเพื่อไปถึงจุดที่มาร์คไว้ และด้วยแว่นที่ใส่เป็นแว่นที่นักฟรีไดรฟ์ใช้จริง ๆ ขึ้นมาถึงกับร้องไห้เลยก็มี เพราะหนูมองอะไรไม่เห็นเลย แต่ทางกองมีเซฟตี้เป็นอย่างดีมาก ๆ ค่ะ ไม่มีอันตรายใดใด ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เลยอยากให้ทุกคนได้เห็น มันเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่หนูเคยทำ ทั้งเรื่องของการถ่ายทำและเรื่องของการแสดง ขอฝากให้ทุกคนมาให้กำลังใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะคะ”

“URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย ที่พร้อมจะทะยานขึ้นสู่อวกาศ 4 กรกฎาคม 2567 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : https://www.facebook.com/VelCurveStudio
“เจี๊ยบ” จัดฉากตกบันได นอนจมกองเลือด เรียกคะแนนความสงสาร
นาทีนี้ต้องมอบมงให้กับนักแสดงมากฝีมือ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” กับบทของ “คุณระย้า” ในละครพีเรียดรสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณระย้า เวอร์ชั่นนี้ สวยสับ ร้ายเกินต้าน จนได้ฉายาว่า “เมียหลวงลวงสังหาร” ไม่เกินจริง เพราะชีวางแผนร้ายยอมลงทุนตกบันได จัดฉากว่าชีตกเลือด แท้งลูก เพื่อเรียกคะแนนความน่าสงสารจากผัวสุดที่รักอย่าง “หลวงวิสุทธิ์”ที่แสดงโดย“ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช”

ฉากนี้เป็นตอนที่คุณระย้า(เจี๊ยบ พิจิตตรา)จัดฉากตกบันได นอนตกเลือด โดยมียายทอง(ปู ยุวดี) เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด รีบไปตามหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค เกริกพล) มาดูอาการ หลังจากนั้นก็ให้เงินปิดปากหมอตำแย ให้ไปบอกหลวงวิสุทธิ์ว่าเธอแท้งลูกทำให้หลวงวิสุทธิ์รู้สึกผิดและเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุทำให้คุณระย้าเครียดถึงขั้นแท้งลูก

บรรยากาศเบื้องหลังของฉากวันนี้ ต้องมอบมงให้กับนักแสดงตัวแม่ของแทร่ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา”ที่ขนคลังแสงแสดงแสนยานุภาพทางการแสดงมาเต็มเปี่ยม ไม่ว่า พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ จะให้เจี๊ยบทำอะไร เจี๊ยบก็ยอมเล่นและทำได้ดีมากในทุกๆฉากจนเป็นที่ถูกอกถูกใจ ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน เจี๊ยบยอมทุ่มทุนนอนตากแดด จมกองเลือดที่ทางทีมพร็อปเตรียมเอาไว้ อย่างไม่มีอิดออด โดย ผกก. คอยให้ทีมงานช่วยกางร่มให้ระหว่างที่ถ่ายทำ แต่เจี๊ยบบอกว่าไม่เป็นไรเลยค่ะ เจี๊ยบโอเค อยากจะเล่นให้สมจริงที่สุด ต้องขอปรบมือดังๆให้กับสปิริตของความเป็นนักแสดงมืออาชีพตัวจริง หลังจากนั้น ผกก. ก็เริ่มถ่ายทำจริง เจี๊ยบนอนอยู่ตรงปลายบันไดในสภาพหมดแรง แถมมีเลือดไหลออกมานองพื้น ฟลุคที่รู้ข่าวก็รีบวิ่งหน้าตาตื่นตรงปรี่เข้าไปช่วยพยุงตัวของเจี๊ยบขึ้นมาประคองกอดเอาไว้ พอเห็นเลือดที่ไหลรินนองพื้นก็ยิ่งตกใจ โวยวายให้พี่ปูรีบไปตามหมอมา ซึ่งลงล็อคตามแผนที่วางไว้ เจี๊ยบยิ่งทวีความน่าสงสาร บีบน้ำตาร้องไห้โอดโอ๊ยด้วยความเจ็บปวด ฟลุคมือไม้สั่นรีบประคองเจี๊ยบขึ้นไปนอนบนเตียง เพื่อรอหมอมาดูอาการ ระหว่างนั้นก็จับมือให้กำลังใจเจี๊ยบ พอหมอตำแยมาถึงก็ไล่ให้ทุกคนออกไปรอข้างนอก พอทุกคนออกไปแล้วเหลือแค่เจี๊ยบ พี่ปู แล้วหมอตำแย เจี๊ยบก็ลุกขึ้นมานั่งแบบไม่รู้สึกรู้สา ยื่นเงินให้หมอตำแยเพื่อปิดปาก แล้วไปบอกกับฟลุคว่าเธอแท้งลูก ด้วยสายตายิ้มร้ายๆมุมปาก พอฟลุครู้เรื่องก็แทบล้มทั้งยืน นั่งน้ำตาซึมที่เป็นต้นเหตุให้เจี๊ยบต้องแท้งลูก ไม่รู้ว่าเจี๊ยบจะเรียกคะแนนความน่าสงสารได้แค่ไหน แต่ที่แน่ๆบอกเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริงไม่เชื่อต้องมาติดตามชมในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด35
ความมหัศจรรย์ของการได้เจอกัน !! ไอรีน (ชาล็อต) รุกจีบ ไนท์ (อิงฟ้า) จนแทบตั้งตัวไม่ทัน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.1
บนโลกกว้างเราได้เจอกับคนบางคนโดยบังเอิญนับเป็นความมหัศจรรย์ไม่รู้จะเรียกว่า “พรหมลิขิต” ดีไหม แต่ที่แน่ๆการที่ได้เจอกันแล้ว สิ่งต่อไปที่จะเกิดขึ้นนั้นอยู่ที่เราว่าจะสานต่อการเจอกันไปเป็นความสัมพันธ์ที่ดีได้หรือไม่ ซึ่งน่าจะพอเรียกได้ว่า “เราลิขิต” เหมือนกับ ไอรีน (ชาล็อต ออสติน) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.1 ผลิตโดย CHANGE2561 หลังจากที่ ไอรีน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เธอก็ดิ่งมาที่บาร์และที่นี่เองทำให้ ไอรีน ได้เจอกับ ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) บาร์เทนเดอร์สาวสวย ในความมหัศจรรย์ของการได้เจอกันนี้ทำให้ ไอรีน ตกหลุมรัก ไนท์ ตั้งแต่แรกพบและรุกจีบ ไนท์ ทันทีจนแทบตั้งตัวไม่ทัน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่าง ไอรีน กับ ไนท์ จะสานต่อไปในทางใด ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)
“ช่องวัน31” พลิกโฉม “เบสท์” เป็นกรรมกรสาวหัวใจแกร่ง ประเดิมคู่ “ทอย” ในละคร “นางฟ้ากรรมกร”
แฟนๆ ช่องวัน31 เตรียมมาเอาใจช่วยไปกับชีวิตของกรรมกรสาวหัวใจนักสู้ ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาสมบูรณ์ ในละคร “นางฟ้ากรรมกร” กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับนางเอก เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ที่มารับบทกรรมกรสาวเก่งหัวใจแกร่ง นอกจากนี้ยังได้นักร้องเสียงอบอุ่น พล-พลพล พลกองเส็ง ที่มาประเดิมผลงานละครกับทางช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักร้องและนักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, น็อต- วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, ลำเพลิน วงศกร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์, จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ฯลฯ แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็การันตีความเข้มข้น ครบอรรถรสล้นจออย่างแน่นอน มาร่วมเอาใจช่วยกรรมกรสาวหัวใจนักสู้ที่พร้อมไฟท์ทุกอุปสรรคให้กับครอบครัวของเธอกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง ใน “นางฟ้ากรรมกร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน31
เปิดตัวภาพยนตร์สารคดี “ดินแดนสุวรรณภูมิ” อารยธรรมรากฐานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สืบเนื่องกว่า 2500 ปี
วิทยสถานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์​และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย หรือ “ธัชชา” เปิดตัวละครสั้นกึ่งสารคดี มินิซีรีส์ เรื่อง "สู่ดินแดนสุวรรณภูมิ" สารคดีที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับรากฐานสำคัญของการเกิดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีอารยธรรมมายาวนานกว่า 2500 ปี ด้วยความมุ่งมั่นของปราชญ์คนสำคัญของประเทศไทย นักวิชาการ หลากหลายสาขา ร่วมกันทำงานข้ามศาสตร์ ค้นหาหลักฐาน สรุป และยืนยันถึง ที่มา ที่ไป รวมถึงคุณค่า ของอารยธรรม ที่เคยถูกลืมเลือน ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง และเหนืออื่นใดคือ แนวพระราชดำริของ “ล้นเกล้ารัชกาลที่ 9”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญรัตน์ ศิริรัตนพันธ (หัวหน้าโครงการวิจัย) ระบุว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสุวรรณภูมิ ซึ่งถือเป็นรากฐานทางอารยธรรมของเราที่เก่าแก่กว่า 2500 ปี เพื่อชี้ให้เห็นว่า เรามีซอฟท์พาวเวอร์ ซึ่งในภาพยนตร์สารคดีเรียกว่า ‘คุณค่า 5 มิติ’ ซึ่งเรามีอยู่มากและนานเพียงใด เพียงแต่ต้องกลับไปค้นคว้าและศึกษาสิ่งที่มีอยู่นั้นมาใช้ประโยชน์ให้มากกว่าเดิม

โดยภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้มีกลุ่มเป้าหมายคือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีลงไป หรือบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบสารคดีเชิงประวัติศาสตร์อารยธรรม ซึ่งเราคาดหวังว่าหลังจากที่ผู้ชมได้ชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้แล้ว จะเกิดคำถามที่เกี่ยวข้องกับดินแดนสุวรรณภูมิ ต่อยอดไปในหลายมิติที่ก่อให้เกิดการถกเถียง โต้แย้งในเชิงสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้มาซึ่งคำถาม คำตอบ ทั้งในด้านวิชาการ และสามารถเผยแพร่องค์ความรู้นี้รวมถึงด้านวัฒนธรรมของประเทศต่อไป”

ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “ดินแดนสุวรรณภูมิ” จะถูกถ่ายทอดออกมาเป็น มินิซีรีย์ทั้งหมด 5ep โดยจะเริ่มออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30-11.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 2 มิถุนายน 2567 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9MCOT และยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอื่น ๆ ได้ทางเพจ Facebook Suvarnabhumi_HUB2 ได้อีกด้วย “ในอนาคตเราวางแผนว่าจะมีโปรเจ็กต์ภาพยนต์มินิซีรีย์แนวผจญภัย และแนวครอบครัวออกมาเพิ่มเติม รวมถึงได้วางแผนการนำแนวคิดเรื่องสุวรรณภูมิไปสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์และศิลปะสาขาอื่นๆ เช่น ละคร นาฏกรรม มังงะ หรืออนิเมชัน เป็นต้น” ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ บุญรัตน์ ศิริรัตนพันธ ขยายความ

“ธัชชา” เป็นการขับเคลื่อนทางด้าน สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ ครั้งสำคัญของประเทศ โดยอยู่ภายใต้การดำเนินงานของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการบูรณาการ การเรียนการสอน การวิจัยและการสร้างสรรค์นวัตกรรมของประเทศ ด้วยสหวิทยาการ จึงดำเนินการขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ของประเทศศ โดยมี “ธัชชา” เป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการวิจัย อันนำไปสู่การสร้างคุณค่าและผลประโยชน์างเศรษฐกิจและสังคมของชาติ

ทั้งนี้ วิทยสถานธัชชา เป็นการรวมตัวกันของนักวิชาการชั้นนำระดับประเทศ เพื่อร่วมกันทำงานวิจัยในประเด็นเดียวกันที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งนักวิชาการแต่ละคนมีต้องการที่จะสร้างองค์ความรู้ดี ๆ ให้กับประเทศ โดยองค์ความรู้เหล่านี้ยังมีการรับรู้ไม่เพียงพอ และล้วนแต่เป็นเรื่องที่มีประโยชน์ต่อสังคม

อย่างไรก็ดี องค์ความรู้เหล่านี้ผสมผสานรวมกันอย่างเป็นสหวิทยาการ ก่อให้เกิดสิ่งใหม่ในสังคมได้ ไม่เฉพาะแต่ในแวดวงวิชาการเท่านั้น และองค์ความรู้เหล่านี้ เปรียบเสมือนดัง “ตาน้ำ” หรือ แก่นของ Content ที่นักสร้างสรรค์ควรเข้ามาชม ศึกษา หาข้อมูล เพื่อนำไปใช้เป็นต้นทางของแก่นของการสร้างสรรค์ผลงานของตนเองได้อย่างไม่จบสิ้น
ความเมาเป็นเหตุ!! “ฟลุค” สติหลุด ลวนลามปลุกปล้ำ “กุ๊กกิ๊ก”
เดือดระอุทุกองศากว่าอากาศก็ละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เสิร์ฟความสนุกเข้มข้นแบบไม่มีคำว่าอ่อม แถมยังมีเรื่องราวไม่หยุดไม่หย่อน ไม่รู้ว่าจะหยุดกี่โมง โดยเฉพาะความเจ้าชู้ เอาแต่ใจของหลวงวิสุทธิ์ รับบทโดย “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ที่สัปดาห์นี้ความเหิมเกริมของลูกผู้ชาย ผงาด ด้วยฤทธิ์ของสุรา ทำให้สติหลุด บุกไปลวนลามปลุกปล้ำ “อิ่ม” ที่รับบทโดย “กุ๊กกิ๊ก กชกร” หวังรวบหัวรวบหางเผด็จศึก

ฉากนี้เป็นตอนที่จวน(เกรซ-พัชร์สิตา)กับอิ่ม(กุ๊กกี๊ก กชกร)ได้รับคำสั่งให้ไปจัดห้องนอนให้แขก ซึ่งจวนลืมดับไต้ที่เรือนใหญ่ กลัวไฟจะไหม้เลยปล่อยให้อิ่มจัดคนเดียว หลังจากนั้นไม่นานหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)บุกเข้ามาในห้องด้วยสภาพเมามาย อิ่มพยายามเดินหนี แต่ถูกรวบตัวหวังเผด็จศึก

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เรียกทั้งฟลุคกับกุ๊กกิ๊กมาติวเข้ม เพื่อบรีฟอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร โดยเฉพาะกุ๊กกิ๊ก ที่ต้องรับบทหนักสุด ทำยังไงก็ได้ให้คนดูรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้กลัว ขยะแขยง หลวงวิสุทธิ์แค่ไหน ซึ่งโจทย์นี้ค่อนข้างยาก แต่ผกก.เชื่อมั่นในฝีมือการแสดงของกุ๊กกิ๊กว่าเอาอยู่ หลังจากให้เวลาทบทวนทำสมาธิ ก็ถึงเวลาปล่อยของเริ่มจากที่กุ๊กกิ๊ก กำลังง่วนจัดห้องอยู่ แบบปล่อยจอย จู่ๆก็สะดุ้งโหยง เพราะฟลุคผลักประตูห้องเข้ามาเสียงดัง แถมยังมาในสภาพเมามาย สะลึมสะลือ เดินโซซัดโซเซเข้ามาในห้องพร้อมก้าวย่างเข้าหากุ๊กกิ๊กอย่างใจเย็น สายตาจ้องมองตั้งหัวจรดเท้า กุ๊กกิ๊กใจคอไม่ดี แต่ก็ทำใจดีสู้เสือ พยายามเดินหลบ แต่ฟลุคก็ดักหน้าดักหลัง ต้อนจนกุ๊กกิ๊กเข้ามุม เริ่มตัวสั่นสะท้านด้วยความกลัว พยายามปัดป้อง แต่สู้แรงชายฉกรรจ์ของฟลุคไม่ไหว ถูกจับรวบหัวรวบหางโยนลงเตียง ฟลุคไม่พูดพร่ำกระโดดขึ้นคร่อมร่างกุ๊กกิ๊ก แล้วก็ระดมจูบ ซุกไซร้ไปตามเนื้อตามตัว ด้านกุ๊กกิ๊กเองก็รวบรวมแรงที่มีทั้งหมดดิ้นสุดขาดใจ ยกมือไหว้อ้อนวอนทั้งน้ำตาที่ไหลรินอาบสองแก้ม หลังจากถ่ายทำเสร็จทั้งฟลุคกับกุ๊กกิ๊กต่างก็ขอโทษขอโพยกัน แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับการแสดงของทั้งคู่แน่นอน มาช่วยลุ้นว่า งานนี้กุ๊กกิ๊กจะรอดจากเงื้อมมือของฟลุคหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 4 มิถุนายน2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด35
โค้งสุดท้าย “สงครามสมรส” ตอนอวสาน​ เตรียมพบ “วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย” และบทสรุป “สงครามชีวิตของทุกคน”
สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการละครไทย ช่วงครึ่งปีแรก 2024 ไปได้อย่างสวยงาม สำหรับ ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่ทุบทุกกระแสความแรง ทั้งเรตติ้งหน้าจอ และออนไลน์ ขึ้นแท่นละครไทยน้ำดี ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ ด้วยเรตติ้งละครหลังข่าวอันดับหนึ่งของประเทศ โดยสัปดาห์ก่อน ฟาดเรตติ้งทะลุ 7 ไปแบบยืนหนึ่ง โดยเฉพาะ ฉากขึ้นให้การในชั้นศาล ของ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ที่นอกจาก อนาคตไม่มี แถมความดีไม่ปรากฎ ของแทร่!!! เพราะชาคริต ยังคงให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา ทำเอา “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) และ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) ถึงกับเสียใจอย่างหนัก ความแหลกสลายในใจครั้งนี้ เจ้าคุณถึงกับลุกขึ้นมาแฉ ชาคริตกลางศาล ทั้งน้ำตา งานนี้ วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย ของ “ชาคริต” จะมีบทสรุปอย่างไร และสงครามชีวิตของแต่ละคนในครั้งนี้ จะถูกพิพากษาให้จบลงอย่างไร ตามลุ้นตอนอวสานกันได้ ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ (อีพี21) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 แต่ที่แน่ๆ รถดับเพลิง แสตนด์บายรอหน้าตึกช่องวัน แล้วนะ อุ๊บส์!!!
“ฟลุค” จุดชนวนไฟรัก “เกรซ” จ้องตาเป็นมัน หยามหน้า “เจี๊ยบ-พลอย”
ออกอากาศไปเพียง 2 ตอน กระแสตอบรับก็ถล่มทลายสำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” การันตีความสนุก เข้มข้น จัดจ้าน ด้วยฝีมือการกำกับของ “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ขนาดท็อปสตาร์ตัวแม่อย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ยังยอมใจอ่อนมารับบท “คุณหญิงระย้า” ปะทะกับคาสโนว่าตัวพ่อ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เป็นครั้งแรก ก็ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง กับความร้ายกาจที่ซ่อนเร้น จนเป็น MVPในฐานะของ เมียหลวงลวงสังหาร ไม่เกินจริง

เป็นฉากที่คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)วางแผนให้ตัวเองโดนลูกหลงถูกตบ เพื่อจะให้หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)เห็นแล้วจะได้จัดการ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา) อิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร) และจวน(เกรซ- พัชร์สิตา) ถูกเรียกมาจัดการ ทองเกลียวกอดเท้าอ้อนวอน บอกว่าไม่ตั้งใจ อิ่มก็บอกว่าไม่ตั้งใจ ส่วนจวนถูกหลวงวิสุทธิ์หมายตา เลยเอาไม้หวายเขี่ยหน้าขึ้นมา ทำให้เห็นหน้าจวนชัดขึ้น ตะลึงในความสวยเลยตกหลุมรักทันที คุณระย้ากับทองเกลียวเห็นท่าทีก็ไม่ไว้ใจ

เบื้องหลังฉากนี้ทางพี่หลุยส์-สยาม ผู้กำกับ เรียกนักแสดงมาซ้อมคิวเบาๆ เพื่อเก็บรายละเอียดของแต่ละตัวละคร โดยเฉพาะฟลุคกับเกรซ ที่ต้องบรีฟอารมณ์อย่างหนักหน่วง เพราะซีนนี้จะเป็นชนวนแห่งไฟรัก แรงแค้น ที่ทำให้เมียหลวงอย่าง เจี๊ยบ ถึงขั้นหน้าสั่น หลังจากที่จับอารมณ์ความรู้สึกของแต่ละตัวละครได้แล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มจาก เจี๊ยบ ที่ตีหน้าซื่อเรียกน้ำตาออดอ้อน ฟลุค ไม่ให้จัดการกับสาวๆ ทั้ง พลอย กุ๊กกิ๊ก และ เกรซ เพราะคงไม่ได้ตั้งใจตบหน้า ฟลุคหัวเสียไม่ยอมจะต้องกำราบ เลยเรียกทั้ง 3 สาว มา พลอยงัดมารยากอดเท้าอ้อนวอนบีบน้ำตา แต่ก็ไม่เป็นผล กุ๊กกิ๊กเองก็หลั่งน้ำตาสะอึกสะอื้นไม่ต่าง ผิดกับเกรซ ที่ได้แต่ก้มหน้าก้มตากลัวตัวสั่น จนฟลุคหยุดมองแล้วเอาไม้หวายเขี่ยไปที่ใบหน้าของเกรซให้เงยขึ้น ตาสบตา ทำให้ฟลุคเกิดอาการใจสั่น จ้องไม่วางตา เหมือนอยากจะเขมือบเหยื่อไปทั้งตัว ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับสายตากรุ้มกริ่มของฟลุค เพราะมองแล้วทำให้เกรซใจสั่นสะท้านไปทั้งตัว พยายามจะหลบหน้า ก็ถูกจับเชยคางมาจ้องมองแบบตาเป็นมัน หนำซ้ำยังถูกหลอกขอจับมือแอบลูบไล้ จนเกรซนั่งแทบไม่ติด ด้านเจี๊ยบก็ยืนมือไม้สั่น เก็บอารมณ์ความรู้สึกให้นิ่งที่สุด แต่พยายามแสดงออกมาท่าสายตาแทนว่าหัวอกเมียหลวงรู้สึกเจ็บปวด แค้นใจมากแค่ไหน ซึ่งทำถึงทำจึ้งมาก จนพี่หลุยส์ ผกก. ถึงกับเอ่ยปากชมว่าฉากนี้ดูแล้วขนลุกมาก มาลุ้นกันว่าเมียหลวงอย่างเจี๊ยบจะวางแผนจัดการมารหัวใจด้วยวิธีไหน แล้วเกรซจะรอดพ้นเงื้อมมือของฟลุคหรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
ทำถึง!!! “Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ” ซีรีส์วายสุดจอยติดเทรนด์ X ปังคูณสอง Trailer ทะลุ 1 ล้านวิว คนดูปลื้มมากแม่....!!!!
เรียกได้ว่ากระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ฉาย จนกระทั่งเปิดตัว EP แรกก็โดนใจคนดูเข้าให้แล้ว สำหรับซีรีส์วายที่ฮีลใจและสุดจอย Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ซีรีส์วายเบาสมองปล่อยจอยเว่อร์! โปรเจกต์ล่าสุดจาก WeTV ORIGINAL ที่ออกอากาศทาง WeTV ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ กองทัพ โปรดักชั่น โดยผู้จัดฯ เขตต์ ฐานทัพ และ แนท-ทักษญา

Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ซีรีส์วายฮีลใจที่จะทำให้คุณสมองไหลไม่สิ้นสุด!!! แค่เปิดตัว 4 หนุ่มที่มารวมตัวกันในบ้าน Knock Knock อย่าง ‘พีค’ (เบส - วิธวินท์) หนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่เพิ่งชิ่งหนีคู่หมั้นตัวเอง เพราะปัญหาบางอย่าง ‘ธันวา’ (เซ้ง - วิชัย) รุ่นพี่สุดเนี้ยบสไตล์พ่อบ้านที่ฝันอยากเป็นนักรีวิวอาหาร, ‘ลาเต้’ (เจ้านาย – จิรภัทร) หนุ่มสายตี้สุดกวน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องทางเพศและเต็มที่ให้กับชีวิต และ ‘อัลมอนด์’ (โนเกีย - ชินวัตร) หนุ่มลูกคุณ ใสๆ อ่อนต่อโลก จนเหมือนเป็นน้องเล็กประจำบ้าน แถมยังโสดซิงไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแซ่บๆ แบบใครเขา ก็ว้าวสุดๆ ไปเลย ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา แถมเสน่ห์แต่ละคนก็ “ขั้นเทพ” จนบรรดาสาววายแฟนด้อมก็กรี๊ดกันไม่หมด แถมช่วงเวลาออกอากาศก็คอมเม้นท์กันรัวๆ สนั่นลั่นบนโลกโซเชียล จนคีย์เวิร์ด Welcome to Knock Knock House ติด Top10 เทรนด์ X อยู่ในลำดับที่ 7 กันไปเลย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทำถึงแค่ไหน!! โดยเฉพาะฉากฟินๆของทั้ง 4 คน แฟนคลับจิกหมอนกระจุย และปังคูณสองไปอีก ยอดวิวของ Official Trailer ทะลุ 1,000,000 วิวแล้ว ภายใน 10 วัน ฮอตปรอทแตก... คนดูปลื้มมากแม่!!!

นี่แค่เปิดฉากน้ำจิ้มๆ ยังมีความสนุกกับ “ภารกิจช่วยเปิดซิงให้ อัลมอนด์” เรื่องราวว้าวุ่นหัวใจของ 4 หนุ่ม 4 สไตล์ที่ต้องมาอยู่ร่วมกันในบ้าน Knock Knock จะลงเอยอย่างไร? และใครจะชิงค่าเช่าฟรีไปได้? ต้องตามมาลุ้นกันในซีรีส์ Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสดโหมดพร้อมเลิฟ

ปล่อยใจจอยกับ Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ภารกิจเปิดซิงพร้อมพิชิตค่าเช่าของ 4 หนุ่มโสด!!! จะป่วน จะวุ่น จะเละ หรือจะเลิฟ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ที่แอพพลิเคชัน WeTV หรือเว็บไซต์ wetv.vip เท่านั้น!! สมาชิก WeTV VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร 1 ตอน คลิ๊กเลย! https://bit.ly/KnockKnockBoys
“เทศน์ ไมรอน“ ชวน “อุ้ม อิษยา” ออกเดทสวนสนุก รุกจีบต่อไม่รอใคร
นาทีนี้ไม่มีใครแพรวพราวเกินหน้าพระเอกหนุ่มน้องใหม่ “เทศน์ ไมรอน” ผู้รับบท “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” อีกแล้ว เพราะทั้งหล่อ บู๊เก่ง กล้ามแน่น แถมยังคารมดี มีสายตากรุ้มกริ่มไว้ตกสาวได้อยู่หมัด ยกเว้นเพียงคนเดียวคือ ”คุณครูหนูพุก“ รับบทโดยนางเอกหน้าหวาน “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่ยังใจแข็ง ปากแข็ง ไม่รับรักซักที งานนี้หนุ่มหล่ออย่างคุณจักรเลยต้องจัดหนักรุกจีบไม่พัก พาครูหนูพุกไปเที่ยวสวนสนุก โดยใช้ข้ออ้างพาเด็ก ๆ อย่าง ส้มจี๊ด (น้องต้นข้าว) และ ปาปัง (น้องทิกเกอร์) ไปสานสัมพันธ์ให้คืบหน้าซักที ฉากนี้กองละคร “ใจพิสุทธิ์” ยกทีมไปถ่ายทำกันที่สวนสยาม สวนสนุกแห่งยุค 90 พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผกก. บอกวันนี้มาสวนสนุกให้สนุกกันเต็มที่ เดี๋ยวจะให้เล่นเครื่องเล่นทุกอย่าง เด็ก ๆ ต้นข้าวและทิกเกอร์บอกอยากขึ้นรถไฟเหาะมาก อยากเล่นสุด ๆ แต่งานนี้มีคนออกอาการหน้าซีดหนักสุด คือ พระเอกเทศน์ที่บอกว่าผมไม่ค่อยอยากจะขึ้นรถไฟเหาะสุดแล้ว เพราะไม่ชอบ ทำเอาทุกคนฮา ส่วนอุ้มก็บอกว่ารถไฟเหาะอ่ะพอได้ แต่ไวกิ้งนี่แหละที่อุ้มจะไม่ไหว ทำเอาพี่เหมี่ยวบอกเดี๋ยวจัดให้ขึ้นมันทุกอย่างนี่แหละจะได้ไม่กลัว โดยไล่ถ่ายเครื่องเล่นไปตั้งแต่สเต็ปสวย ๆ ด้วยการซื้อสายไหมขึ้นม้าหมุนกันเป็นอันแรก เด็ก ๆ ก็สนุกขึ้นมาวนไป ส่วนอุ้มก็ไปนั่งกินสายไหมสวย ๆ หวาน จนเทศน์ตามขึ้นไปนั่งข้าง ๆ ก่อนจะขอแบ่งสายไหมมากินด้วย แต่อุ้มไม่ให้แถมยังกินยั่วไปอีก เทศน์เลยยิ้มกริ่มก่อนจะยื่นหน้าไปกัดสายไหมที่อุ้มกำลังกิน แถมยังสบตาหวานใส่ ทั้งกรุ้มกริ่ม แพรวพราว จนอุ้มแก้มแดงเขินจัด เรียกว่าสายไหมหวาน ๆ ยังแพ้สายตาของคุณจักรก็ฉากนี้แหละ หลังจากนั้นก็เริ่มไปเล่นไวกิ้ง กรี๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้ง ก่อนที่สาวอุ้มจะออกอาการขอยาดมก่อนใคร และสุดท้ายพากันไปขึ้นรถไฟเหาะ เด็ก ๆ ต้นข้าวทิกเกอร์อาสานั่งหน้าสุด ส่วนอุ้มเทศน์นั่งแถวสอง อุ้มต้องคอยปลอบให้เทศน์ลองดูก่อนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เทศน์บอกผมว่ามันต้องไม่ค่อยโอเคแน่ ๆ แต่เพราะสปิริตเลยฮึดสู้ หลังจากไปเล่นมาหนึ่งรอบ เทศน์บอกไม่แย่อย่างที่คิด สนุกอยู่นะ หลังจากนั้นถ่ายไปอีก 3 รอบก็ไหว ได้เห็นรอยยิ้มที่ต่างจากรอบแรก เทศน์บอกคุณจักรเดินหน้าจีบหนูพุกขนาดนี้ คะแนนความรักต้องพุ่งแน่ ๆ ฝากแฟน ๆ เอาใจช่วยให้หนูพุกรับรักเร็ว ๆ จะได้เลิกโสดมีแฟนซะที ติดตามชมฉากน่ารักๆ แบบนี้ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” เสาร์ ที่ 1 มิถุนายน และ อาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“มาริโอ้ - แต้ว” แท็กทีมนักแสดง “ในวันที่ฝนพร่างพราย”
เล่าความทุ่มเทสุดตัว! เพื่อแฟนละคร ในรายการ “เปิดกองวิก 3” ​ต้อนรับหน้าฝนหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว กับการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างพระเอกหน้าใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร” จากละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “ชุดาภา จันทเขตต์” และผู้จัด “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่แท็กมือปล่อยละครน้ำดีแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนสังคมครั้งแรก! งานนี้รายการ เปิดกองวิก 3 ไม่พลาด จับพระ-นาง พร้อมด้วย ป๊อบ ธัชทร, หลิงหลิง คอง, แก๊ป จักริน มานั่งคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน ที่แต่ละคนต้องทำการบ้านอย่างหนักชนิดที่ต้องงัดสกิลการแสดงมาโชว์แบบหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว

​สำหรับ เปิดกองวิก 3 ในวันที่ฝนพร่างพราย รอบนี้ขนมาให้ชมแบบจัดเต็ม 2 อีพี เริ่มเดินเครื่องด้วย มาริโอ้-แต้ว ฉลองการกลับมาเจอกันในรอบหลายปีด้วยบทดราม่าสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ เข้ากองวันแรกก็ประเดิมฉากเรียกน้ำตาของหนุ่มมาริโอ้กับบทเด็กมีปัญหา เกิดความรุนแรงในครอบครัว จนได้มาเจอกับพี่สาวนักสังคมสงเคราะห์ สวยอบอุ่น แต่มีปมในใจ แม้จะเป็นละครแนวชีวิต แต่งานนี้ทั้งคู่ขอการันตี ฉากฟินจิกหมอนแตกยิ่งดราม่าก็ยิ่งฟิน! ก่อนเข้าช่วงพาร์ทสองไปกับความน่ารักของ แก๊ป-หลิงหลิง ที่มารับส่งรีแอคหวานฉ่ำสไตล์อินเดีย อีกคนหนีแต่อีกคนตื๊อ เป็นคู่สร้างสีสันที่ต้องปักหมุดรอชม ร่วมด้วย ป๊อบ สารวัตรหนุ่ม ที่มาผนึกกำลังคอยคลี่คลายคดีความรุนแรงในเด็กและครอบครัว เบื้องหลังกองจะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหนห้ามพลาด แต่รับรองว่าเบื้องหน้าเหล่านักแสดงมือเฉียบพร้อมเปิดโลกแห่งความจริงผ่านการแสดงขั้นเทพของพวกเขากันแล้ว

​เตรียมตามไปให้กำลังนักแสดงก่อนละครลงจอพร้อมกันได้ที่รายการ “เปิดกองวิก 3” ในวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ เวลา 11.30 น. ทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage และรอชมละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
Netflix แง้มเบื้องลึกการเตรียมตัวนักแสดงที่เข้มข้นมากกว่าบทเสียว​ จากซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว
หลังจากปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการจากซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว เผยเรื่องราวเกี่ยวกับการตั้งคำถามเรื่องเพศที่ถูกจุดชนวนมาจากคอลัมน์ปุจฉาพาเสียว คอลัมน์ตอบปัญหาทางเพศบนหนังสือพิมพ์ โดย ดร.ไคลแมกซ์ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยยุค 70 ยุคที่เรื่องเพศเป็นเรื่องต้องห้าม Netflix ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวละคร ออกมากระตุ้นความใคร่(รู้) ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยเรื่องราวการเตรียมพร้อมที่ทุ่มสุดตัวของนักแสดงก่อนจะมาเป็นตัวละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นผ่านบทบาทที่ได้รับอย่างสมจริง

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี (รับบท หมอนัท และดร. ไคลแมกซ์) เผยถึงการเตรียมตัวอย่างเข้มข้นเพื่อรับบทแพทย์ผิวหนังและกามโรคที่ต้องมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านว่า “ผมต้องทำทุกอย่างให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด ถ้าคนดูแล้วไม่เชื่อว่าเราเป็นหมอ เท่ากับว่าความน่าเชื่อถือของซีรีส์พังเลย ผมได้เรียนรู้กับคุณหมอตัวจริงเลยว่าการใช้เครื่องมือต่างๆ ทำอย่างไรบ้าง ครั้งแรกที่ผมฝึกใช้คีมปากเป็ดมือสั่นแล้วก็ทำตกบ่อยมาก ก็พยายามฝึกไปเรื่อยๆ อยู่หนึ่งหรือสองสัปดาห์จนสามารถดูทีวีไปด้วยทำไปด้วยได้ เพราะเราต้องทำให้ชำนาญเหมือนหมอจริงๆ อีกสิ่งที่สำคัญคือไม่ใช่แค่วิธีใช้ แต่ต้องเรียนรู้เรื่องจิตวิทยาในการคุยกับคนไข้ด้วย ว่าจะทำอย่างไรให้ความกลัวและความกังวลของเขาหายไป ความสบายใจของคนไข้ก็สำคัญพอๆ กันครับ”

ด้าน ก้อย-อรัชพร โภคินภากร (รับบท ลินดา) ได้กล่าวถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทบาทหญิงสาวที่ต้องอาศัยความแข็งแกร่งและยืนหยัดต่อแรงเสียดทานของสังคมว่า “ก้อยไปนั่งดูคุณมาร์กาเรต แทตเชอร์ (Margaret Thatcher) ผู้นำหญิงในสภาต่อหน้าผู้ชายมากมายในยุคนั้น และคิดว่าลินดาต้องรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นไอดอลแน่ๆ เพราะเขาก็ทำงานในสำนักพิมพ์ที่มีแต่ผู้ชาย เราก็พยายามซึมซับอารมณ์ความรู้สึกนั้น สำหรับการรับบทลินดาที่เหมือนยั่วยวนตลอดเวลา ก้อยต้องจัดระเบียบร่างกายเยอะ ท่าทางการเดิน การใช้สายตา เต้นในห้องเพื่อให้เกิด Muscle Memory ผสมให้อยู่ในกิจวัตรประจำวัน เป็นตัวละครที่ใช้มิติความเป็นผู้หญิงได้ถึงใจมากค่ะ”

แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค (รับบท ตุ๊กตา) อีกหนึ่งตัวละครสาวขั้วตรงข้ามของลินดา เพราะเธอคือภรรยาผู้เพียบพร้อมของหมอนัท กล่าวถึงเทคนิคการแสดงตัวละครของเธอว่า “ตุ๊กตาเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่ดำเนินชีวิตตามทำนองคลองธรรม ตามสิ่งที่ถูกสอนมาว่าดี เรียบร้อย อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน แพรวก็จะนั่งสมาธิแทบทุกวัน ไปเวิร์กชอปเพื่อเรียนรู้ร่างกายตัวเอง ฝึกจักระ ให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้มากขึ้น โดยเฉพาะการเข้าฉากเลิฟซีนที่เป็นความท้าทายอย่างหนึ่งค่ะ แพรวคอยสังเกตจากนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย ถึงจุดหนึ่งก็ปล่อยให้ตัวละครเกิดขึ้นมาเองและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับตุ๊กตา รู้สึกเหมือนได้เติบโตและเปลี่ยนแปลงไปกับเขาค่ะ”

อีกหนึ่งตัวละครที่นับเป็นสีสันของเรื่องอย่าง ต้นหน ตันติเวชกุล (รับบท เพิ่มพล) ได้พูดถึงตัวละครเด็กหนุ่มหัวไวจอมทะเล้นแห่งสำนักพิมพ์บางกอกทันข่าวไว้ว่า “เพิ่มพลเป็นคนที่มีปฏิกิริยากับทุกเหตุการณ์รอบตัว เป็นเหมือนนักสำรวจของเรื่อง แต่ผมเป็นคนที่มีความคิดอยู่ข้างในตลอดเวลา ต้องเปลี่ยนโฟกัสให้อยู่กับสิ่งแวดล้อมภายนอกมากขึ้น ไม่คิดเยอะ เพราะต้องตอบโต้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเรื่องจังหวะการพูด เพราะผมเป็นคนพูดเร็วมาก แต่คนสมัยก่อนพูดช้ามากจริงๆ และมีคำศัพท์ที่เราไม่ได้คุ้นหูเท่าไหร่ ผมทำการบ้านด้วยการไปดูหนังเก่าหลายๆ เรื่อง ฝึกซ้อมพูดตามให้คุ้นเคยกับจังหวะ”

ซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว คือผลงานจากสองผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ ปกป้อง-ไพรัช คุ้มวัน นอกจากทีมนักแสดงมากฝีมือที่ได้กล่าวถึงในข้างต้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รวบรวมเอานักแสดงคุณภาพที่จะมาร่วมเสริมทัพความเสียวกันแบบคับคั่งทวีคูณอีกด้วย อาทิ ต็อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง, เล็ก-สมชาย ศักดิกุล, บ็อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์, อัด-อวัช รัตนปิณฑะ, ไบรอน บิชอพ, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล, ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล และ จุ๊กกู้-สลิตา กลิ่นจันทร์

อีกไม่กี่อึดใจ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว การันตีความสนุกแบบถึงจุดสุดยอด กด Remind Me ไว้ได้เลย 13 มิถุนายนนี้ พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!
“สงครามสมรส” นัมเบอร์วัน ทั้งใจ...คนไทยทั่วประเทศ เรตติ้งทะลุ 7
ทุบสถิตินิวไฮทุกสัปดาห์ ขึ้นแท่น “ละครเรตติ้งสูงที่สุด ปี 2024” ตอกย้ำความนัมเบอร์วัน ทั้งใจ คนไทยทั่วประเทศ สำหรับ ละครกระแสแรง “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่ทุบเรตติ้งนิวไฮทุกสัปดาห์ ล่าสุด ขึ้นแท่น “ละครสร้างเรตติ้งสูงที่สุดของช่องวัน” และ “ละครเรตติ้งสูงที่สุดปี 2024” หลังจากที่ เมื่อคืน (อีพี20) ตอนก่อนอวสาน ความ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ก็ยังสร้างแผลใหญ่ในใจให้กับ “แม่แอฟ ทักษอร” (บัวบงกช) และ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์” (ปณต) ไม่สิ้นสุด เพราะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทำเอา น้องเจ้าคุณ ใจสลายทั้งน้ำตา ลุกขึ้นมาแฉ พ่อตัวเองกลางศาล มวลรวมพลังการแสดงของทุกคนในฉากนี้ ส่งให้ ช่องวัน ครองแชมป์อันดับ 1 ยาวต่อเนื่อง เรียกว่า ฟาดทั้งเรตติ้งทีวี และออนไลน์ โดยเรตติ้งล่าสุด ทั่วประเทศ : 7.777 ,กรุงเทพฯ : 7.032 ,ต่างจังหวัด (เขตเทศบาลเมือง) : 7.295 ,กรุงเทพฯ และคนเมือง : 7.191 ,ต่างจังหวัด (นอกเขตเทศบาลเมือง) : 8.124 โดยผู้ชมทางทีวี รวม 16.4 ล้านคน และ บนทุกช่องทางออนไลน์ รวม 810 ล้านวิว ในขณะเดียวกัน มียอดผู้ชมกว่า 1.2 ล้านคน ดูสดออนไลน์สูงสุด

สัปดาห์หน้า ตอนอวสาน (อีพี21) วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย ของ ชาคริต จะมีบทสรุปอย่างไร และสงครามชีวิตของแต่ละคนในครั้งนี้ จะถูกพิพากษาให้จบลงอย่างไร ตามลุ้นกันได้ ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
M Studio จับมือ Night Edge Picture ผนึกกำลังการตลาด ร่วมส่งภาพยนตร์แอ็กชั่น ฟอร์มยักษ์ BOY KILLS WORLD แค้นนี้ที่รอคิวล์ จ่อคิวเข้าฉาย 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
เขย่าวงการบู๊สนั่น มันเลือดสาด M Studio ผนึกกำลังทำการตลาดร่วมกับ Night Edge Pictures นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Boy Kills World แค้นนี้ที่รอคิวล์ เข้าฉาย 30 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นับว่าเป็นอีก 1 ปรากฎการณ์ เมื่อค่ายหนัง 2 ค่าย นำโดย คุณ ณปัณณทัต พรหมสุภา Head of Distribution and Acquisition เอ็ม สตูดิโอ (M Studio) และ คุณ ฮานส์ ออดริก บี. เอสติอัลโบ (Mr. Hans Audric B. Estialbo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่นจำกัด (Night Edge Pictures) จับมือร่วมกันทำการตลาดเป็นครั้งแรกในการนำภาพยนตร์ฮอลลีวูด แอ็คชั่น บู๊ เลือดสาด แห่งปี “BOY KILLS WORLD แค้นนี้ที่รอคิวล์” ของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง มอริตซ์ โมห์ร ร่วมกับโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง แซม ไรมี่ (Evil Dead, Don’t Breathe, The Grudge) นำแสดงโดย ดาราชายดาวรุ่งแห่งยุค “บิลล์ สการ์สการ์ด ( IT 1-2 และ John Wick 4)” ในบทบาทของ “บอย” หนุ่มสุดเกรียนที่รอคอยจะแก้แค้น ตระกูลสุดวิปลาสแห่งโลกอันเสื่อมทรามอย่าง “แวน เดอร์ คอย” ให้สิ้นโคตรหลังจากครอบครัวของเขาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม อีกทั้งทำร้ายให้เขาหูหนวก และ เป็นใบ้ แต่ด้วยแรงผลักดันจากเสียงในหัวและความชอบในวีดีโอเกมในวัยเด็ก บอยจึงฝึกฝนวิทยายุทธ์กับหมอผีลึกลับที่ชุบเลี้ยงเขาจนเติบใหญ่ เพื่อไปทวงแค้นจากโลกอันแสนโหดเหี้ยมที่พรากทั้งชีวิตเขาไป เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันเลือดสาดแห่งปีที่จะทำให้คุณอะดรีนาลีนสูบฉีดไปกับแรงแค้น เพราะ “เขา” จะปลุกความแค้นในตัวคุณ และ ล่าพวกมันตาม “คิวล์” และร่วมด้วย ฟัมเกอ ยันส์เซิน(X-Men), ยายาน รูเฮียน (The Raid 2), เจสสิกา รอธ (Happy Dead Day), มิเชล ด็อคเคอรี่ (Non-stop), แอนดรูว์ โคจิ (Bullet Train) และนักแสดงชื่อดังคับคั่งอีกมากมาย

แฟนหนังเตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอ็ม สตูดิโอ และ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ได้ใน Boy Kills World แค้นนี้ที่รอคิวล์ ที่พร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทั้ง 2 ค่ายยังจะมีการร่วมมือกัน ส่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด เข้าฉายร่วมกันอีกในอนาคต เช่น “The Crow อีกาพยายม (2024)” ที่จะเข้าฉายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ทั่วประเทศ
รอยยิ้มอาบยาพิษ !! “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ในบทคุณหญิงระย้า สมราคาเมียหลวงยืนหนึ่งของแทร่..สวย​ ฉลาด​ จริตแอ้บความร้ายเต็มสิบไม่มีหักตั้งแต่เปิดตัว
เปิดตัวได้จึ้ง !! สมราคาเมียหลวงยืนหนึ่งของแทร่ สวย​ เก่ง​ ฉลาด จริตแอ้บความร้ายเต็มสิบไม่มีหักตั้งแต่เปิดตัวในบท คุณหญิงระย้า ของ เจี๊ยบ พิจิตตรา สวยสง่าสมกับฐานะ คุณหญิง ในละคร "รอยรักรอยบาป" บอกได้เลยว่าเวอร์ชันนี้แซ่บเข้มข้นเดือดทะลุร้อยองศาแน่นอน เพราะ เจี๊ยบ เธอตั้งใจทำการบ้านพร้อมให้ความละเอียดกับบท คุณหญิงระย้า แบบจัดเต็มเพราะเป็นบทละครที่ร้ายที่สุดในชีวิตการแสดงของ "สาวเจี๊ยบ" ที่เจ้าตัวเตรียมขนคลังแสงมาแสดงแสนยานุภาพทวีความร้ายคูณสิบจนหน้าจอสะเทือนแน่นอน
เคลียร์ทุกปม ! ลุ้น “ลมเล่นไฟ” ตอนสุดท้าย “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดเต็ม น้ำตาท่วมจอ!
กลายเป็นละครเรตติ้งปัง กระแสร้อนแรงแห่งปีต้องยกให้กับ “ลมเล่นไฟ” ของผู้จัดฯ มากฝีมือ “นก จริยา แอนโฟเน” จากค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่สร้างปรากฏการณ์นิวไฮยกแผง ฟาดเรตติ้งทั่วประเทศอีพี17 ถึง 4.4 ไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนกระแสโซเชียลก็ไม่น้อยหน้าคนดูอินจัดเพราะนักแสดงแต่ละคนเล่นเข้าถึงบทบาทสุด ๆ โดยเฉพาะสาวอแมนด้ากับบทบาท เฟลม ที่ชาวโซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูแล้วของขึ้น! กลายเป็นขวัญใจแม่ค้าทุเรียนทั้งตลาด บ้างก็บอกว่าไม่อยากให้คุณหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กลับไปหาดิน (อาเล็ก ธีรเดช) ถ้ากลับไปจะวีน! บ้างก็บอกว่าเรื่องเลวร้ายทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าดินไม่ยุ่งกับคนแบบเฟลม และที่ขาดไม่ได้คือเสียงชื่นชมทีมเมคอัพที่ทำให้บทผู้ป่วยของเฟลมดูสมจริง เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด

ล่าสุด “ลมเล่นไฟ” ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย พร้อมเคลียร์ทุกบทสรุปของแต่ละตัวละครว่าจะไปจบที่ทิศทางไหนหลังจากที่ดินถูกยิงอาการสาหัสและยังไม่ฟื้นขึ้นมา ทั้งพระพายและเฟลมก็ยังคงไม่หมดหวัง แม้หวังนั้นจะดูเลือนราง ขณะเดียวกันอาการป่วยของเฟลมก็เริ่มรุนแรงมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตเพื่อดิน แม้ว่าดินจะไม่ได้รับรู้ก็ตาม ทางด้านพระพายก็ได้บทเรียนจากสิ่งที่เกิดขึ้น เกริ่นมาแค่นี้ก็ขอแนะนำเลยว่าตอนสุดท้ายให้กำทิชชู่ไว้ใกล้ตัว ดราม่าหนักถึงใจคนดู น้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน

ห้ามพลาดกับโค้งสุดท้ายของทุกอารมณ์ที่เหล่านักแสดงนำอย่าง “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดหนัก จัดเต็มใส่สุดทุกการแสดง ตามมาให้กำลังใจและร่วมลุ้นตอนสุดท้ายไปพร้อม ๆ กัน ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด สร้างปรากฏการณ์ความปังซีรีส์วายไทย ปล่อยทีเซอร์แรก 24 ชม.ยอดวิวพุ่งทะลุ 133 ล้าน!! “ออกัส-แม็ค” เคมีดีต่อใจคอมเม้นต์ฉ่ำทำดีทำถึงมันจึ้งมาก
ได้วันดีเดย์ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยฟินกันแบบสมใจแล้วสำหรับทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ซีรีส์จีนในตำนานที่นำมาสร้างในเวอร์ชั่นไทยโดย บริษัท Hollywood Jinloe, Hollywood Thailand และ Golden Dog นำแสดงโดย ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท ฮีโร่, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท ป๊อปปี้, นิวเยียร์-นวพรรษ ธนมงคลสวัสดิ์ รับบท โอนลี่, เจ๋อ-วศิน ไตรประคอง รับบท ไทเกอร์ ที่ปล่อยทีเซอร์ให้ชมกันทั่วโลกไปเมื่อ 19.00 น. วันที่ 23 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย ในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งหลังจากที่ปล่อยให้ชมความฟินไปครบ 24 ชั่วโมง ก็ต้องเรียกว่าสร้างปรากฏการณ์สำหรับซีรีส์วายไทยมาก ๆ เมื่อยอดวิวรวมทะลุกว่า 133 ล้านวิวทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยในไทยมีผู้สนใจเข้าชมในทุกแพลตฟอร์มถึง 13 ล้านครั้ง และที่ปังสุดเกินจะหยุดความร้อนแรงคือกระแสความสนใจในประเทศจีน ที่มียอดการเข้าชมรวมในทุกแพลตฟอร์มพุ่งแรงกว่า 120 ล้านครั้ง!!

ต้องบอกว่าผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ทำเอาติดเทรนด์บนโลกออนไลน์ที่คนพูดถึงมากที่สุดเข้ามาคอมเม้นต์กันแบบถล่มทลาย อาทิ นี่แค่ทีเซอร์นะเนี่ยะ ฟินเฟร่อ!!!, ทีเซอร์คือดีมากก ดีใจมากที่มีเวอร์ชั่นไทยของให้ปังๆดังๆ, แค่ทีเซอร์ก็ดีต่อใจแล้ว ทั้งน้องกัสน้องแมคเล่นเข้าขากันดีมากเลยค่ะ รอดูแบบเต็มเรื่องนะคะ รับรองจะไม่พลาดเลยสักซีน ขอให้ผลงานปังๆนะคะ, แค่ตัวอย่างก็ทำให้ไม่ผิดหวังแล้ว มันดีมากเลย แต่ต้องรอดูตัวเต็มจริงๆ, มันดีย์มากเลยค่า ตั้งตารอเลย รอชมซีรีส์อยู่นะ, อื้อหือ ออกัส-แม็ค เคมีไม่ใช่เล่นเลย, ทำดีทำถึงมากเว่อร์ เป็นต้น

โดย “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” มีกำหนดเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่วนใครที่ไม่อยากตกเทรนด์จนคุยกับคนอื่นเขาไม่รู้เรื่อง ก็ตามไปพิสูจน์ความฟินฉ่ำ ๆ กับทีเซอร์แรกของซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ได้เลย บนช่องยูทูป Jinloe Official และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : Jinloe.official และ IG : HJ Thailand

>>>ลิงค์ยูทูป<<< https://www.youtube.com/watch?v=AocTFUh9ISg
“มาริโอ้” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมฯ Asian Film Awards แปลงโฉมลุคพระเอกฮ่องกงสุดเท่ พาแฟนๆ ตามรอย 3 ‘แลนด์มาร์กฮ่องกง’ จาก 3 หนังดังในตำนาน ในวิดีโอโปรโมทใหม่ล่าสุด
ภาพยนตร์ฮ่องกงถือเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งป๊อปคัลเจอร์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ด้วยความคลาสสิกของเนื้อเรื่องที่มีครบทั้งบทบู๊สุดเท่ มุกตลกที่สอดแทรกมาเป็นระยะ และที่สำคัญคือบรรยากาศบ้านเมืองของฮ่องกงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ภาพยนตร์ฮ่องกงเป็นหนึ่งในตัวจุดประกายให้คนทั่วโลกต่างเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศอันน่าประทับใจเหล่านี้ด้วยตนเอง

ชมวิดีโอ “Follow Thai superstar Mario Maurer on a journey through HK films”

โดยปีนี้ รางวัลภาพยนตร์เอเชีย (Asian Film Awards) ได้ประกาศแต่งตั้งมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มชาวไทย เป็นยุวทูตของรางวัลภาพยนตร์เอเชีย โดยหนุ่มมาริโอ้ยังได้เดินทางมาฮ่องกงเพื่อร่วมพิธีประกาศรางวัล Asian Film Awards เมื่อช่วงเดินมีนาคมที่ผ่านมาอีกด้วย การท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) ซึ่งให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างกว้างขวางมาตลอด จึงถือโอกาสนี้ชวนมาริโอ้ออกสำรวจฮ่องกง ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง ในลุคพระเอกฮ่องกงจากภาพยนตร์หลายเรื่อง ที่ชวนให้ทุกคนได้หวนรำลึกถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของภาพยนตร์ฮ่องกงไปด้วยกัน

เริ่มต้นจากตามรอยภาพยนตร์สุดไอคอนนิกระดับตำนานที่ยังตราตรึงใจของใครหลายคนอย่าง “Chungking Express...ผู้หญิงผมทอง ฟัดหัวใจให้โลกตะลึง” โดยผู้กำกับชื่อดังระดับโลก Wong Kar-Wai โดยหนุ่มมาริโอ้ในชุดเครื่องแบบตำรวจสมบทบาท นำผู้ชมออกเดินสำรวจไปตาม “ทางเลื่อน Central–Mid-Levels Escalator” ประจำย่านเซ็นทรัล ที่มีความยาว 800 เมตร และทำหน้าที่เชื่อมย่านเซ็นทรัลไว้ด้วยกัน ระหว่างทางมาริโอ้ยังได้ดื่มด่ำกับอาคารร้านค้า และสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกของฮ่องกงในฟีลหว่อง กาไว โดยมาริโอ้ยังเล่าเพิ่มเติมว่า “ตอนที่ได้ดูภาพยนตร์ของคุณหว่องกาไว ผมได้เห็นวิถีชีวิตของฮ่องกง จึงทำให้ผมชอบมองดูบรรดาร้านค้า อาคาร หรือร้านตัดผมที่ดูน่าสนใจ ในระหว่างสองข้างทางของทางเลื่อนนี้” แต่​อมาก็มาแวะเติมพลังกันที่ Cha Chaan Teng (ชา ชาง เตง) หรือคาเฟ่สไตล์ฮ่องกงที่เสิร์ฟอาหารมื้อง่ายๆ แต่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว ใน Cha Chaan Teng จะเสิร์ฟเมนูที่หลากหลายมอบความอิ่มอร่อยได้ทุกเวลาตั้งแต่แต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อชายามบ่าย หรือ มื้อเย็น ลิ้มรสอาหารสุดคลาสสิก อาทิ ชานมสไตล์ฮ่องกง เฟรนช์โทสต์สไตล์ฮ่องกง ขนมปังสับปะรด (Bolo Bun) ซุปมักกะโรนี ข้าวอบพอร์กช็อป ซึ่งเป็นหัวใจหลักของอาหารฮ่องกง โดยร้าน Cha Chaan Teng ที่หนุ่มมาริโอ้ไปแวะคราวนี้ คือ “ร้าน Hung Wan Cafe” ในย่านมงก๊ก ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำคาเฟ่ Lucky ในภาพยนตร์เรื่อง “The Lucky Guy คนเล็กใหญ่เก๊กโลก” โดยวันนี้มาริโอ้มาในลุคเด็กเสิร์ฟในร้าน Cha Chaan Teng รับบทเป็น Ho Kam Sui พระเอกของเรื่องนี้

ถ้าใครติดใจและอยากลองเมนู Cha Chaan Teng ที่อื่นๆ ก็มีร้านดังที่น่าสนใจอีกมากมาย รับรองว่าถ่ายรูปสวยและอาหารอร่อยแน่นอน อาทิ Lan Fong Yuen (ย่าน Central), Mido Café (ย่าน Yau Ma Tei), Australian Dairy Company (ย่าน Jordan), Cheung Hing Coffee Shop (ย่าน Happy Valley)

และแลนด์มาร์กสุดท้ายมาจากเรื่อง “77 Heartwarmings…77 จังหวะ หัวใจกระซิบรัก” ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกเรื่องนี้เองด้วย โดยมาริโอ้ได้กลับมารับบท Marvel ซุปเปอร์สตาร์เจ้าเสน่ห์อีกครั้ง ในโลเคชันเดิมอย่าง ต่ายกู๋น (Tai Kwun) ในย่านเซ็นทรัล อาคารสถานีตำรวจ และเรือนจำเก่าย่านเซ็นทรัล ที่ถูกปรับปรุงให้เป็นศูนย์กลางแห่งมรดก ศิลปะ และวัฒนธรรม อาทิ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารสุดชิค กลายเป็นแหล่งแฮงเอาต์กลางเมืองที่ยังคงโครงสร้างในสไตล์โคโลเนียลของวันวาน ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางตึกระฟ้าสุดทันสมัยของฮ่องกงได้อย่างลงตัว

นอกจาก ‘ฮ่องกง’ จะเป็นแลนด์มาร์กของภาพยนตร์ในตำนานหลากหลายเรื่อง ปัจจุบันการท่องเที่ยวฮ่องกงยังต่อยอดให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เดินหน้าสนับสนุนโปรดักชันส์ภาพยนตร์นานาชาติมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” นำแสดงโดย นักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ และนักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์ จาเนลลา ซัลวาดอร์ การท่องเที่ยวฮ่องกงยังเปิดตัวคู่มือนำเที่ยว (https://www.discoverhongkong.com/seasia/what-s-new/cinematic-hong-kong.html ) ผ่านประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำไปกับโลกของภาพยนตร์ฮ่องกงและค้นพบความงดงามเหนือชั้นของเมืองผ่านซีนต่างๆ ในภาพยนตร์ชื่อดัง โดยนักท่องเที่ยวจะได้คืนชีวิตให้กับฉากสุดคลาสสิกใน “Infernal Affairs...สองคน สองคม” ณ ร้านแผ่นเสียงบนถนน Ap Liu, ตามรอยเส้นทางขับรถมอเตอร์ไซค์ใน “Fallen Angels...นักฆ่าตาชั้นเดียว” ของ Wong Kar-Wai บนรถบัสเปิดหลังคา และร่วมรำลึกถึง Bruce Lee ตำนานแห่งศิลปะการต่อสู้ ในคลาสเวิร์กช็อปศิลปะการต่อสู้หย่งชุน (Wing Chun) สัมผัสเสน่ห์ของเมืองนี้ผ่านการผจญภัยที่ได้แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์และแสงสีจากจอแก้วไปด้วยกัน
“หนุ่ม สันติสุข” เตรียมขาลง เจอ “ท็อป จรณ” ปาดแรง ใบ้เลขหวยตรง พาชาวบ้านรับทรัพย์ กำเนิดเจ้าพ่อคนใหม่!
เพราะโชคชะตาลิขิตให้ “ท็อป จรณ” ใน ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี10 ได้มีพลังพิเศษสามารถติดต่อกับเจ้าพ่อกลายเป็นตัวแทนร่างทรงคนใหม่ ได้ให้โชคลาภแก่ผู้ที่ไปกราบไหว้ จนเกิดปรากฏการณ์ ถูกหวยกันยกหมู่บ้านกลายเป็นกระแส ที่เหล่าบรรดาคอหวยแห่ซื้อกันเกลี้ยงยกแผง ยิ่งเป็นการหยาม หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ว่าถึงเวลาขาลงแล้วหรือนี่ เมื่อผู้คนต่างแห่ไปศรัทธา เจ้าพ่อคนใหม่ ทำให้งานนี้ต้องคิดแผนการทำลายอย่างสาสม

​เป็นฉากที่ เพชร(ท็อป) ได้ฟื้นจากความตายได้อย่างปาฏิหาริย์ พร้อมทำพิธีรับขันธ์เตรียมเป็นตัวแทนของเจ้าพ่อหัวนาคนใหม่ แต่กลับไม่มีใครเชื่อว่าเพชรเป็นเจ้าพ่อ เทพ(หนุ่ม) พยายามเข้ามาขัดขวางการทำพิธี และเกิดการท้าทายกัน ชาวบ้านจึงขอพิสูจน์ ด้วยการให้ทั้งคู่ใบ้เลขเด็ด ใครที่สามารถใบ้ได้ถูกต้องคนนั้นคือเจ้าพ่อตัวจริง

​เบื้องหลังการถ่ายทำ ฉากนี้จะได้เห็น หนุ่มและท็อป ต้องทำการแสดง ให้เหมือนว่าตนถูกเจ้าพ่อประทับร่างจริง ๆ งานนี้ทั้งหนุ่ม และท็อป ก็เลยแอบไปเตรียมตัวการแสดง หาข้อมูลกันยกใหญ่ว่า อาการ ท่าทาง ของผู้ที่มีอาการที่เค้าเรียกว่ากันว่าร่างทรงนั้นต้องแสดงออกมาแบบไหน และงานนี้พูดเลยว่า สมมงกับประสบการณ์ทางการแสดงที่ยาวนาน เพราะทั้งคู่เล่นออกมาได้สมจริง ดูแล้วขนลุก แต่กว่าจะออกมาได้สมบูรณ์นั้น ก่อนถ่ายทำ หนุ่มและท็อป เริ่มจากการวอร์มร่างกายก่อน กับท่าทางที่จะต้องแสดงให้เหมือนกับว่ามีร่างประทับ ด้วยการยืนตัวกระตุก ระดับความรุนแรง ก็จะค่อยๆไล่ไปทีละสเตปเรียกได้ว่าเป็นบทที่ยากมาก กับซีนเจ้าพ่อเข้าทรง และท้าทายเจ้าตัวสุดๆ เพราะต้องทำให้เชื่อว่าเป็นร่างทรงเจ้าพ่อ จริง ๆ ด้วยบุคลิกลักษณะของตัวละครที่ต่างกันคนละขั้วกับตัวจริง ทำให้ท็อปเองก็แอบกดดัน ว่าตนจะสามารถผ่านฉากหิน ฉากนี้ไปได้หรือไม่ แต่พูดเลยว่า ผู้จัด อย่างหนุ่ม สันติสุข ถึงขั้นยกนิ้วให้ท็อปในฉากนี้เลยทีเดียว เมื่อเจ้าพ่อเทพถึงคราวขาลง จะแก้เกม และเล่นแผนสกปรกอะไรกับเพชรอีกหรือไม่ ด้านเพชร ที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นเจ้าพ่อคนใหม่ของหมู่บ้าน เค้าจะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อย่างไร ตามรับชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
ช่อง 3 เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” มาอินพร้อมกัน 30 พฤษภาคม นี้
พบกับเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศกับการสู้ชีวิตในที่ทำงาน กับละคร “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” ที่ประเดิมลงจอช่อง 3 เรื่องแรกของ บีอีซี สตูดิโอ (BEC STUDIO) บริหารโดย คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ กำกับการแสดงโดย นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ นำแสดงโดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ร่วมด้วยเหล่าตัวท็อปของวงการ อย่าง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, พีท ทองเจือ, รฐา โพธิ์งาม, พล นพวิชัย, ภัทรภณ โตอุ่น, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, รัชนี ศิระเลิศ, ภาสกร เครือโสภณ, แดนนี่ ลูเชียโน่ และ เปรมสินี รัตนโสภา พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือเฉียบอีกมากมาย ที่จะมาร่วมเปิดสนามรบในที่ทำงานพร้อมกัน เริ่มตอนแรก 30 พฤษภาคมนี้

“ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในแต่ละวัน โดยใช้สารพัดเล่ห์เหลี่ยม เพื่อพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จ อลิศ นักขายปากแจ๋วที่แบกโลกทั้งใบภายใต้คำว่าความอยู่รอดของครอบครัว เมื่ออาชีพเซลล์ขายรถไปต่อไม่ได้ ครอบครัวกำลังจะไม่มีที่อยู่ เธอจึงต้องนำพาชีวิตให้รอด ไม่ต่างกับ เมษ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา เขาทั้งคู่จึงเดินเข้าสู่โลกใหม่ที่ท้าทายด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคารไทยธนา ที่เป็นดั่งสมรภูมิรบและเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงเพื่อแย่งชิงยอดขาย ไม่มีคำว่าเพื่อนหรือพี่น้อง เมษ จึงทุ่มเททุกอย่างจนกระทั่งสูญเสียคนที่เขารัก เช่นเดียวกับอลิศที่คิดว่างานเท่านั้นคือเกราะคุ้มกัน เธอจึงทำทุกอย่างแม้ต้องเหยียบย่ำทุกคนที่ขวางหน้า และยอมมอบเวลาทั้งหมดในชีวิตเพื่องาน จนละทิ้งคำว่าครอบครัวไว้เบื้องหลัง ทำให้ทั้งคู่สูญเสียบาลานซ์ในชีวิตไป

แต่แล้วอลิศและเมษก็พบว่าทั้งหมดเป็นเพียงหลุมพรางของนักฉ้อฉลทางการเงินที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้หน้ากากนักบริหารที่ประสบความสำเร็จ และเขาได้ผลักอลิศลงสู่ความพินาศจนสูญเสียทั้งงาน เงิน และครอบครัว ..และเมื่อเป้าหมายเดียวในชีวิตคือความอยู่รอดของครอบครัวมันไม่มีค่าอีกแล้ว เมษจึงช่วยอลิศกระชากหน้ากากเปิดโปงจอมบงการที่ทำลายชีวิตของเธอ เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมกลับมาได้หรือไม่?

ด้านนักแสดงสาวฝีมือเฉียบ มิ้นต์ ชาลิดา ผู้รับบท อลิศ กับคาแรคเตอร์นักขายปากแจ๋วผู้แบกโลกทั้งใบภายใต้ความหวังของครอบครัว เผยความรู้สึกของตัวละครนี้ว่า “ตอนที่รับบทอลิศ มิ้นต์ต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องการขาย กองทุนต่าง ๆ เพราะมิ้นต์ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยว่าทำไมคนถึงอยากซื้อกองทุน กองทุนมีรูปแบบไหนบ้าง คำต่าง ๆ ที่ใช้ บุคลิกของเซลล์เป็นยังไง แต่คาแรคเตอร์เซลล์อย่างอลิศเป็นคนที่คิดเร็วทำเร็ว หรือแม้กระทั่งศัพท์คำพูดเฉพาะ หรืองบการเงิน ต้องเรียนรู้แบบเชิงลึกเลยค่ะ ว่าแอลไอคืออะไร กราฟขึ้นพวกนี้มันคืออะไร เพราะมิ้นต์คิดว่าตัวละครตัวนี้มันเก่งมาก มันต้องรู้ ต้องอ่านข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ มาประกอบด้วย เพราะอลิศไม่ใช่เซลล์ที่รู้แค่กองทุนของตัวเอง คือเค้ารู้แม้กระทั่งรอบข้างทั้งหมด ตัวอลิศจริง ๆ ก็เป็นคนชั้นกลางเรียนจบมาก็ตั้งใจจะไปเรียนต่อเมืองนอก แต่ด้วยชีวิตพลิกผันเกิดวิกฤตทางการเงินเลยทำให้เค้าไม่สามารถไปต่อกับเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ เลยต้องมาเป็นเซลล์ขายรถ แต่วันหนึ่งทุกคนก็ต้องใฝ่ฝันอยากจะทำงานบริษัทใหญ่ ๆ แต่พอเราได้เข้าไปทำงานในบริษัทใหญ่ ๆ เราก็ต้องเรียนรู้แล้วว่ามันมีหลายตำแหน่ง หลายเลเยอร์ในการทำงานมาก แต่ละออฟฟิศมันก็จะมีวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นอลิศก็จะเป็นผู้หญิงยุคใหม่เลย ที่กล้าคิดกล้าทำ กล้าพูด ด้วยความที่ต้องเลี้ยงดูครอบครัวคนเดียวเพราะพี่ชายก็ไม่ได้มีความแข็งแรงในตัวเอง มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย เลยทำให้ตัวละครตัวนี้มันมีพาวเวอร์หรือความสตรองค่อนข้างเยอะ มันเลยยิ่งทำให้เค้าต้องผลักดันตัวเองมากขึ้น เรื่องนี้มันทำให้เห็นภาพที่มิ้นต์รู้สึกว่าทุกคนต้องมีปัญหาในชีวิต อลิศก็มีปัญหาแต่ปัญหาของเค้าจะหาทางจัดการหรือแก้ไขได้ยังไง ก็ขอฝากร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศด้วยนะคะ บอกเลยว่าเป็นละครที่เข้าถึงอาชีพคนออฟฟิศจริง ๆ เป็นกำลังใจให้ชาวออฟฟิศอย่างพวกเราด้วยนะคะ”

ส่วนพระเอกหนุ่ม นนกุล ชานน ผู้รับบท เมษ กับคาแรคเตอร์ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา ทำให้ต้องเดินเข้าสู่โลกใหม่ที่ท้าทายด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคาร เผยความรู้สึกของคาแรคเตอร์ตัวละครนี้ว่า “เป็นคนที่รอบคอบกับทุก ๆ สิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเค้าเพิ่งผ่านเหตุการณ์บางอย่างมา เลยทำให้เค้าต้องเปลี่ยนงานจากวิศวกรมาทำงานเป็นเซลล์ขายกองทุน เป็นคนที่ไฟแรง เรื่องนี้จะมีหลากหลายแง่มุมมาก ๆ ที่จะให้ทุกคนติดตามกัน มุมมองของตัวละครหลาย ๆ ตัวละคร ซึ่งแน่นอนมันก็จะสะท้อนถึงสังคมวงกว้าง แต่เพียงเราสโคปให้มาเป็นชีวิตในออฟฟิศ เพื่อให้เข้าใจง่ายมากที่สุด มันท้าทายในแง่ของการเตรียมตัวก่อนที่จะไปถ่ายทำจริงมากกว่า เช่นต้องพรีเซนต์งานยังไงให้มันดูโปรเฟสชั่นนอล หรือว่าเวลาที่ต้องพูดภาษาจีนพวกคำเทคนิคอะไร เราก็ต้องจำให้แม่นยำครับ สิ่งหนึ่งที่อยากให้ดูเรื่องนี้ ที่ตัวละครสื่อให้เห็นก็คือเรื่องบางเรื่องปัญหาคนเราใหญ่ไม่เท่ากัน อย่างเรื่องตึกถล่มบางทีคนเราอาจจะคิดว่าเรื่องนี้มันใหญ่มาก ๆ แต่สำหรับเมษเรื่องนี้ไม่ใช่ เรื่องที่ใหญ่ที่สุดของเมษคือเรื่องของความรัก ซึ่งตรงนี้ผมมองว่ามันเป็นประเด็นที่น่าสนใจดี เพราะถ้าคนทั่วไปมองตึกถล่มมันน่าจะเศร้ากว่าหรือเปล่า มันเลยเป็นประเด็นที่ทำให้ตระหนัก คิดว่าบางทีที่มันเล็ก ๆ น้อย ๆ มันอาจจะใหญ่สำหรับเค้าก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่างเพิ่งไปตัดสิน อย่างเพิ่งคิดล่วงหน้า ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ชาวออฟฟิศห้ามพลาด มาร่วมเอาใจช่วย อลิศ และ เมษ กับการเอาตัวรอดในออฟฟิศที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงและการแย่งชิง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3PLUS เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคมนี้
ซี้ดปาก!!! “รอยรักรอยบาป” เปิดเรือนสุดจึ้ง ปลุกตำนานละครพีเรียดรสแซ่บ...
“รอยรัก” ที่สร้าง “รอยบาป” กลายเป็นความพยาบาท...ที่ยากเกินอภัย!! เตรียมปักหมุดตัวหนาๆกันได้เลย เพราะเรือนแห่งนี้กำลังจะลุกเป็นไฟ กับผลงานสุดจึ้งแห่งปีของค่าย ดาราวิดีโอ เจ้าของต้นตำรับละครพีเรียดของแทร่... ล่าสุดผู้กำกับฝีมือฉมัง “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” หยิบเอาละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” มาปัดฝุ่นปลุกตำนานความเข้มข้นขึ้นอีกครั้ง ซึ่งในเวอร์ชั่นปี 2567 นี้ได้นักแสดงแถวหน้ามากฝีมือมาประชันฟาดฟัน กันไฟแลบ เริ่มด้วย “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ที่จะพลิกร้ายอีกหนในบทบาทสุดท้าทายที่เป็นตำนาน “คุณหญิงระย้า” กลับการปลุกตำนานสมุนไพรพิษคุณระย้า พร้อมเชือดเฉือนกับ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ในบทบาท “พระยาวิสุทธิ์” ผู้ชายเจ้าชู้ มากเมีย ซึ่งเหล่าบรรดาเมียเล็กเมียน้อย นำทีมโดย “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ / พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ / กุ๊กกิ๊ก กชกร / น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” ล้วนเป็นชนวนที่ก่อไฟร้ายในตัวคุณระย้าให้ลุกโชน

ความสนุกกำลังเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่พระยาวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)แต่งงานกับคุณระย้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ความลับที่เก็บมานานก็แตก เมื่อจู่ๆเมียบ่าวสุดแซ่บ ลีลาเด็ดดดวง อย่าง ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา) โผล่มาอาละวาด ทวงสิทธิ์ความเป็นเมีย คุณระย้าถึงกับผงะ หน้าชื่นอกตรม ที่สามีอย่างพระยาวิสุทธิ์ไม่ทิ้งคราบคาสโนวาโชว์เลิฟซีนนัวเนียขั้นสุดกับทองเกลียว เอาหลังทาบทับบนดิน แบบไม่อายฟ้าอายดิน ไอ ด้อนท์ แคร์ ไม่ว่าใครจะมอง เร่าร้อนแบบที่เมียตกเมียแต่งอย่างคุณระย้า สู้ไม่ได้ งานนี้คุณระย้าจะจัดการทองเกลียวเมียบ่าวสุดแสบด้วยวิธีไหน ตามมาเอาใจช่วยเมียหลวงลวงสังหาร เปิดเรือนต้อนรับคืนแรกวันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด35 จะเสิร์ฟความสนุกเข้มข้นให้ถึงพระเดชพระคุณ รับรองว่าแค่ตอนแรกก็ซี้ดปากแล้ว!!!
เป็นอีกเรื่องที่ตั้งใจ !! เจี๊ยบ พิจิตตรา สวยสง่าอย่างไทยพร้อมทวงศักดิ์ศรีเมียหลวง ตื่นเต้นนับถอยหลังเปิดเรือนแซ่บ “รอยรักรอยบาป”
ถ้าพูดถึงนักแสดงยอดฝีมือของเมืองไทยที่การแสดงระดับเทพเล่นเรื่องไหนไม่มีผิดหวังเรื่องการแสดงแน่นอน ตีบทบาทแตกกระจุยตลอดหนึ่งในนั้นต้องมี เจี๊ยบ พิจิตตรา นักแสดงตัวท็อปของวงการ เพราะเธอนั้นเล่นได้หลายแนว ยิ่งแนวดราม่าบอกเลยว่าดูแล้วทำคนดูอินหนักมากจริงๆ สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา นอกจากเป็นนักแสดงที่นอกจากเล่นเรื่องไหนจะเผยการแสดงทำถึง เล่นถึงจนแฟนๆร้องว้าวแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันเรตติ้งพุ่งทะยานอีกด้วย

ล่าสุด เจี๊ยบ พิจิตตรา ได้โพสต์รูปลงอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันที่อ่านแล้วจึ้งมากสมกับบท คุณระย้า จริงๆ

“อย่างคุณระย้า…ไม่เป็นหรอกตัวสำรอง เพราะปกติเป็นแต่ตัวท็อป !! คุณระย้ามาแล้วค่ะ เป็นอีกเรื่องที่ตั้งใจมากๆ ฝากละคร #รอยรักรอยบาป ด้วยนะคะ จันทร์ที่ 27 พค มาปกป้อง ศักดิ์ศรีเมียหลวงไปพร้อมๆกัน

เมื่อ ’ศักดิ์ศรีเมียหลวง‘ ถูกเหยียบย่ำ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดบรรดาเมียน้อยทุกคน….

เปิดเรือนพร้อมกัน จันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.40 น.