มาแล้วทีเซอร์แรก “บุหลันมันตรา” แฟนตาซี สมการรอคอย “นิว-ชิปปี้” เตรียมพาย้อนเวลา สู่อยุธยาเมืองตำนานมรดกโลก

เป็นโปรเจกต์ละครฟอร์มใหญ่ของ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่แฟนละครหลายคนรอคอย สำหรับ บุหลันมาตรา ละครพีเรียด ดรามา แฟนตาซี กับเรื่องราวมหากาพย์ความรัก ที่จะพาแฟนละครได้ย้อนเวลาไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา ท่ามกลางเหตุการณ์สุดเข้มข้นที่เดิมพันด้วยราชบังลังก์ นำแสดงโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ ประกบคู่กับ นิว วงศกร พร้อมเชือดเฉือนกับ ยีน เกวลิน ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถคับจอ นำโดย ภูมิ ภูริพันธ์, โอ อนุชิต, มาร์ค อภิวิชญ์, ตังเม เมธาวี, อร อรอนงค์, เต้ ปิติศักดิ์, น้ำหวาน รักษ์ณภัค, อาร์ม สุกวินฯลฯ ล่าสุดทางช่อง 8 ได้มีการเผยทีเซอร์และภาพโปสเตอร์แรกของละคร บุหลันมันตรา ออกมาให้แฟนละครได้รับชมกันไปแล้ว ท่ามกลางกระแสตอบรับของแฟนช่อง 8 ที่รอดูกันอย่างใจจดใจจ่อ

​โดยเรื่องราวในทีเซอร์นั้น ได้บอกเล่าถึงมูสแอนด์โทน ความแฟนตาซี และความดรามาเข้มข้นของละครบุหลันมันตา ไว้อย่างสั้นกระชับและตรึงอารมณ์ให้อยากรอชมได้ไม่น้อย โดยมีใจความสำคัญที่ว่า “ปาฏิหาริย์แห่งมนตรา จะย้อนเวลาสู่ห้วงอดีต” เพียงคีย์เวิร์ดนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ ได้ถึงบางอ้อ ว่าละครเป็นแนวไหน บวกกับ ฉากขายบางส่วน ที่ละครปล่อยออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อย ก็การันตีได้ถึงความน่าดูและทำถึงแบบต้องยกนิ้วให้ อาทิ ฉากท้องพระโรง สุดยิ่งใหญ่ , ฉากทะลุมิติของบัวระวง(ชิปปี้)ที่ตกสะพาน และ โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำในสมัยอยุธยา ที่ใช้สเปลเชียลซีจีอย่างสมจริง, ฉากขี่ม้ายิงธนูและสู้รบต่าง ๆ ฉากที่ต้องเล่นกับซีจีสัตว์ร้ายงูยักษ์, ฉากหวาน ๆ ของคู่นิว และ ชิปปี้ หรือแม้กระทั่งฉากที่หลายคนพูดถึงไม่น้อยกับฉากที่ ยีน เกวลิน ถวายตัวโดยใช้ท่าพับเป็ด ซึ่งเป็นท่าที่สตรีสามัญชนในสมัยโบราณต้องทำ ตอนถวายตัวต่อพระเจ้าแผ่นดิน ก็มีให้ได้รับชม

​ความยิ่งใหญ่ สมการรอคอยนี้ แฟนละครสามารถพบได้ในละคร บุหลันมันตรา ออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID และสามารถรับชมทีเซอร์ละครบุหลันมันตราได้ที่ยูทูบช่อง 8 : https://youtu.be/baWRwNE7tfo?si=0SejQEXuqUC6jTyO
“ไบร์ท” เดินหน้า...ทวงคืนความเฟี้ยวฟ้าว ลุยพิสูจน์ “นาน่า” คือ คนที่ชอบ...รักที่ใช่ หรือไม่?
สัปดาห์ก่อน เพลย์บอยหนุ่มตัวพ่อ “ไบร์ท นรภัทร” หรือ “นนท์” ในซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 กำลังแล่นเรือรักกับ ยูทูปเบอร์สาวหน้าใส “นาน่า ศวรรยา” (ตูน) ไปได้อย่างเฟี้ยว แต่ก็ดั๊น ต้องอับปางกลางอ่าว เพราะสาว “แพต ชญานิษฐ์ (เกด) ดันโผล่มาผิดจังหวะ แต่ศึกรักครั้งนี้ ไบร์ทจะย่อท้อไม่ได้ เพื่อเรียกคืนความเป็นชาย ให้กลับมาเฟี้ยวฟ้าวอีกครั้ง การเดินหน้าทำแต้มกับนาน่า เพื่อพิสูจน์ว่า นาน่าจะคือคนที่ชอบ และรักที่ใช่ หรือไม่ ไบร์ทจึงต้องไปให้สุด เพื่อปิดจ๊อบภารกิจที่ถูก สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” (กานตา) สาปให้ความปึ๋งปั๋ง ถึงกาลล่มสลาย ศึกรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศชวนเคลิ้มครั้งนี้ มากกว่าการสบตา คือ ทั้งคู่พากันไต่ระดับไปที่งานสกินชิพ แบบชวนฟิน งานนี้ ทั้งคู่จะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน ความเฟี้ยวฟ้าวของไบร์ท จะหวนคืนจุดยุทธศาสตร์ได้หรือไม่ และสาวปรางจะได้แพ็คกระเป๋ากลับบ้าน ไปหา “ป้อง ณวัฒน์” (เบนซ์) คนรัก สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน วันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ (อีพี3) เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31
อิงฟ้า วราหะ เผยบท “ไนท์” ใน LOVE BULLY รักให้ร้าย มีความคล้ายกับชีวิตจริงของตัวเอง
ทำเอาแฟนซีรีส์ลุกขึ้นยืนปรบมือให้รัวๆในฝีมือการแสดงของ อิงฟ้า วราหะ ที่ตกหัวใจของทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อยกับบทบาทของ ไนท์ ภายใต้รอยยิ้มและความแข็งแกร่งกลับซ่อนความอ่อนแอที่ไม่มีใครรู้ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งเพียงออกอากาศไป 2 ตอน แต่กระแสตอบรับพุ่งร้อนแรงไม่แพ้บทใน ซีรีส์ที่เข้มข้นน่าติดตามทีเดียว

อิงฟ้า วราหะ “ ในเรื่องรับบทเป็น ไนท์ ค่ะ เป็นบาร์เทนเดอร์ เป็นคนที่แบกโลกเอาไว้หลายอย่างเหมือนกันไหนจะเรื่องครอบครัว เรื่องความรักที่ดูจะมีอุปสรรคค่อนข้างเยอะแล้วก็ตัวไนท์เองค่อนข้างที่จะมีความเซนซิทีฟจริงๆก็คล้ายๆเรา คือตัว ไนท์ เองจะเป็นคนไม่ค่อยพูดในเรื่องนี้คือเขาเจออุปสรรคเจอปัญหาก็ไม่เลือกที่จะบอกคนรักโดยตรงใช่ไหมคะ มันก็เลยทำให้บางทีแบบว่ากลายเป็นคนที่แบกทุกอย่างเอาไว้คนเดียว และสำหรับเรื่องนี้เราพรีเซ็นต์ในเรื่องของความรักที่มันตามชื่อเรื่องเลยค่ะ LOVE BULLY รักให้ร้าย ก็จะสะท้อนในเรื่องมุมของสังคมในเรื่องของความรักหญิงหญิง LGBTQ+ ที่ในมุมมองของเลสเบี้ยนที่บางคนอาจจะยังไม่ให้การยอมรับ ซึ่งจริงๆในสังคมมันก็ยังคงเห็นอยู่คิดว่ามันน่าจะให้ข้อคิดอะไรกับคนดูได้บ้างและก็คิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่แฟนคลับของ #อิงล็อต เคยด้วยสำหรับซีรีส์ในเรื่องนี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 “
“ซานิ นิภาภรณ์” เสียววาบโดน ลงนะหน้าทอง เสริมเสน่ห์ หวังความปึ้ง รับตำแหน่งซุปตาร์เบอร์ 1
เตรียมตัวไว้ให้ดี สำหรับสายเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ เพราะละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี24 ท็อป จรณ โสรัตน์ ขอเปิดตำหนักลงนะหน้าทอง ซานิ นิภาภรณ์ เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ถูกรักถูกหลงจนหลงหัวปักหัวปำ เรียกได้ว่าหลังจากที่ซานิได้ลิ้มลองบทบาทนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขนลุกซู่ไปกับฉากที่ดูค่อนข้างสมจริงกับการทำเสน่ห์ พร้อมถ่ายทอดมุมมองความเชื่อได้น่าขนลุกสุด เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ อดีตดาราชื่อดัง อรอุษา(ซานิ) เข้ามากราบไหว้ที่ตำหนักของ เจ้าพ่อเพชร(ท็อป) เพื่อขอให้เสริมเสน่ห์ให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงอีกครั้ง โดย เพชร ให้การช่วยเหลือ แต่มีแผนที่แอบคิดไม่ซื่อหวังหลอกลวงด้วยการให้มาลงนะหน้าทองเสริมเสน่ห์ ติดทองบริสุทธิ์ 1 แผ่น ลงบริเวณใบหน้า ภายในเวลาไม่นาน อรอุษา ก็กลับมามีชื่อเสียงและโด่งดัง ได้รับนิยมชมชอบ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูในที่สุด ซึ่งอรอุษาไม่รู้เลยว่าแท้จริงเพชรแอบหวังดีลพิเศษหลังพิธี

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่ามีเรื่องของคาถาอาคม ไสยศาสตร์ โดยเฉพาะล่าสุดได้ชูเรื่องลงนะหน้าทอง ที่เป็นความเชื่อของสายมูเตลูช่วยเสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ฉะนั้นจะทำฉากนี้ทั้งที ต้องทำเหมือนและทำถึง ด้วยการระดมธูปมาจุดเพื่อให้ควันธูปกระจายเต็มทั่วห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศความขลังเข้าไป บอกเลยว่างานนี้ สาวซานิ ถึงแม้จะเคยมูมาแล้วบ้าง แต่พอมาออนหน้าเซตจริง ๆ ก็แอบตื่นเต้น กับการเป็นคนเล่นของอย่างงมงาย จนเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นฉากที่ยากไม่น้อยเลย ส่วนฟากด้าน ท็อป ต้องพิสูจน์ความเป็นร่างทรงเจ้าพ่อตัวจริง จัดพิธีมูให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบ พร้อมทำพิธีกรรม ปรี่เข้าไปพนมมือบริกรรมคาถา ทำปากงุบงิบท่องคาถา ดูแล้วก็แอบหลอนไม่เบา ด้วยแอ็กติ้งออกท่าทางการปล่อยพลังให้ดูเข้มแข็ง พร้อมแปะทองคำบนหน้าผากของซานิ แต่ดูเหมือนว่า พิธีลงนะหน้าทองของเจ้าพ่อเพชร จะเป็นแค่ฉากกั้นบังหน้าหรือไม่เพราะความจริงแล้ว เค้าอยากได้บางสิ่งที่มากกว่านั้น แต่จะได้หรือไม่ และ ชะตาชีวิตของซานิหลังจากนี้ จะพลิกแค่ไหนหลังจากผ่านพิธี ติดตามชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
เจี๊ยบ พิจิตตรา เผยตั้งใจดีไซน์ออกแบบ “คุณหญิงระย้า” ให้ค่อยๆร้ายขึ้นตามลำดับความเจ็บซ้ำจากการถูกนอกใจ
พิสูจน์ให้คนดูได้เห็นถึงการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆทางด้านการแสดงทีเดียว สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ล่าสุดมารับบท ‘คุณหญิงระย้า’ ซึ่งเป็นบทที่เด่นที่สุดของละครเรื่อง รอยรักรอยบาป โดยในเวอร์ชันนี้ได้ปูพื้นฐานให้เห็นชีวิตก่อนหน้าตอนคุณระย้าเป็นลูกคุณหนู อยู่ในศีลในธรรม แต่สิ่งที่ค่อนข้างสะดุดคือจุดเริ่มต้นความร้ายกาจ จากคนที่ทำบุญใส่บาตรนั่งร้อยมาลัยทุกวัน ก็พลิกขึ้นมาร้ายทันทีทันใดหลังจากเจอเมียน้อย (ทองเกลียว) แผลงฤทธิ์ใส่แค่ครั้งเดียว คุณหญิงระย้า ก็จัดให้ชุดใหญ่ใส่กลอุบายให้เหล่าเมียน้อยเข้ามาตกหลุมพรางของ เมียหลวงลวงสังหาร

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ เจี๊ยบ พิจิตตรา เผยตั้งใจดีไซน์ออกแบบ “คุณหญิงระย้า” ให้ค่อยๆร้ายขึ้นตามลำดับความเจ็บซ้ำจากการถูกนอกใจที่สามีทำ อยากขอฝากให้แฟนละครติดตามดูว่า “คุณหญิงระย้า” ด้วยนะคะ ว่าจะไปสุดที่ตรงไหน ทุกคืนวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HDกด35
ทำถึง! “ผู้พันเบิร์ด” ฉีกคาแรกเตอร์ รับบทบาทเป็น พระ ฟาดวาจาคม ตบสติด้วยธรรมะ
เล่นมาแล้วทุกบทบาท สำหรับนักแสดงมากความสามารถท่านนี้ “วันชนะ สวัสดี” หรือ ผู้พันเบิร์ด ล่าสุดได้รับบทบาทที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่ก็ไม่ง่าย อย่าง หลวงพ่อแก่น ในละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป เรียกได้ว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ ซึ่งมีหน้าที่สำคัญให้ธรรมะคำสอนเตือนสติชาวบ้าน บอกเลยว่าเหมือนจะเป็นบทบาทที่ง่าย แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องใช้คำพูดที่คม อินเนอร์ที่ลึก แถมบทที่ต้องเป๊ะทุกคำ ความหมายจะไม่ผิดเพี้ยน ทำเอานักแสดงทุกคนถึงขั้นซูฮกว่า ผู้พันเบิร์ด เล่นบทนี้ได้คมจริง ๆ

ผู้พันเบิร์ด เผยว่า “ละคร เจ้าพ่อ ได้รับเกียรติแสดงบทเป็นพระที่ จิตใจดี คอยช่วยเหลือ คอยปกป้องทุกคน ซึ่งผมเองก็ดีใจมากๆเลยครับ คอยเตือนสติใช้ธรรมะเตือนสติให้หลุดพ้นจากบ่วงพยาบาท ให้หลุดจากความอาฆาตแค้น ผมรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้รับบทนี้ มันดูเหมือนจะเป็นบทที่ง่ายนะครับ แต่มันก็ไม่ง่าย เพราะภูมิหลังของตัวละคร ค่อนข้างที่จะมีปมเหมือนกัน อีกอย่างการที่พระรูปนึงจะสามารถพูดเตือนสติคน หรือ ชาวบ้านให้เชื่อได้ ผมว่ามันต้องมีอินเนอร์บางอย่างที่คม ที่ลึก และความยากอีกอย่างหนึ่งคือบทพูดของเราต้องเป๊ะมาก เพื่อการสื่อสารออกไปนอกจากความหมายของคำจะไม่เปลี่ยนแล้ว มันจะคม ตามที่ผู้เขียนบท อยากให้สื่อสารออกไปด้วย ซึ่งจุดนี้ก็เป็นจุดที่เราก็ต้องอ่านทำการบ้าน นอกจากจะได้ถ่ายทอดการแสดงแล้ว เราก็ยังได้รู้ถึงหลักธรรมคำสอนต่าง ๆไปด้วยในตัว มันมีเรื่องราวที่ให้แง่คิด มีธรรมะเตือนสติว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว กิเลสตัณหาไม่ว่าจะเป็น รัก โลภ โกรธ หลง เกิด แก่ เจ็บ ตาย ซึ่งเรียกว่าเป็นธรรมชาติของโลกมนุษย์นั่นเอง ขอบคุณทุกกระแสตอบรับของละครครับ รับรองว่าถ้ารับชมละครเจ้าพ่อ ทุกคนจะต้องได้แง่คิด ที่อาจจะทำให้คุณหน้าชา เหมือนโดนเรียกสติ และนำกลับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอนครับ” สามารถติดตามชม ละคร เจ้าพ่อ ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ฟลุค” ตีหน้าซื่อขอมีเมียเพิ่ม “เจี๊ยบ” ปล่อยโฮสุดจะทน
เหิมเกริมหนักข้อขึ้นทุกที สำหรับความมักง่ายของผู้ชายอย่างหลวงวิสุทธิ์ ที่รับบทโดย “ฟลุค- เกริกพล มัสยวาณิช” ที่อยากจะมีโลกใบที่ 2,3,4 โดยไม่แคร์ความรู้สึกหัวอกคนเป็นเมียตบเมียแต่งอย่าง คุณระย้า รับบท “เจี๊ยบ- พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” แม้แต่น้อย นับวันก็ยิ่งหยามเกียรติศักดิ์ศรีของเมียหลวง จนเจี๊ยบสุดจะทนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮด้วยความเจ็บปวดหัวใจ ในละครพีเรียดรสจัดจ้าน “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ออกปากจริงจังขอมีเมียเพิ่มอีกคน นั่นก็คือจวน(เกรซ- พัชร์สิตา) ทำเอาเมียหลวงอย่างคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ปล่อยโฮร้องไห้สะอึกสะอื้นชุดใหญ่ แต่หลวงวิสุทธิ์ดันไม่เห็นใจกับต่อว่าอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่อีก

เบื้องหลังฉากนี้เป็นการฟาดฟันกันของ 2 นักแสดงตัวท็อปซุปตาร์ อย่าง “ฟลุค-เกริกพล” กับ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา” งานนี้พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ฝีมือฉมัง เข้ามาบรีฟติวเข้มทั้งฟลุคและเจี๊ยบ เพราะฉากนี้ค่อนข้างบีบเค้นหัวใจหัวอกคนเป็นเมียหลวง เลยอยากให้ทั้ง 2 คนช่วยดีไซน์การแสดงว่าจะเล่นกันประมาณไหน ซึ่งผกก.อยากจะให้อิสระในความคิดของทั้งคู่ หลังจากพูดคุยเสนอแนะกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มจากที่ฟลุคเอ่ยปากขอมีเมียเพิ่มแบบหน้าตาเฉย หัวอกคนเป็นเมียหลวงจะรู้สึกยังไงก็ไม่สนใจ เจี๊ยบถึงกับยืนตัวเย็นสั่นสะท้าน จิกมือด้วยความโกรธ หน้าเริ่มชา แล้วน้ำตาก็ไหลพรั่งพรูออกมาอาบ 2 แก้ม พร้อมกับเปล่งวาจาว่าไหนบอกว่าจะมีกุ๊กกิ๊กเป็นคนสุดท้าย ตอนนี้กับมาขอมีเกรซเพิ่มอีกคน จิตใจทำด้วยอะไร เจี๊ยบพูดไปก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นไป ส่วนฟลุคไม่พอใจที่ถูกเจี๊ยบตำหนิ เลยออกอาการฉุนเฉียวหัวเสีย ตะคอกใส่เจี๊ยบว่าอย่าทำให้เรื่องเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่เลย แล้วก็จ้องหน้าเจี๊ยบด้วยแววตาดุดัน ออกจะเดินหนีออกไปแบบไม่สบอารมณ์ ทำเอาเจี๊ยบถึงกับทรุดแทบล้มทั้งยืน จุกอก เจ็บจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจ ร้องไห้จนตัวโยน เล่นแบบเทคเดียวผ่านมืออาชีพสุดๆ บอกเลยว่าเบื้องหลังฉากนี้ทั้ง ผกก.และทีมงานทุกคนยังแอบน้ำตาคลอสงสารเจี๊ยบ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของเมียหลวงออกมาได้ดี ถือว่าเจี๊ยบเล่นดีเล่นถึง ดราม่าหนักแบบนี้ต้องยกให้ชีเจี๊ยบเอาอยู่จริงๆ ไม่รู้ว่าโดนผัวฉีกหน้าแบบนี้ แผนการต่อไปของคุณระย้าจะจัดการยังไงและหลวงวิสุทธิ์จะเอาจวนมาเป็นเมียได้ไหม ต้องติดตามชมละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
“ฟลุค” สั่งเฆี่ยน “พลอย” หลังแตกเลือดซิบ คาดโทษตบ “กุ๊กกิ๊ก” สนั่นหวังกำจัดมารหัวขน
มันยกร่องจริงๆสำหรับละครพีเรียดรสแซ่บจัดจ้านในย่านหมอชิต “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ต้นตำรับเจ้าเดิม กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือฉมัง “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” การันตีความสนุกเข้มข้นถึงรสถึงชาติ โดยเฉพาะความดุเดือดเลือดร้อนสายนักสู้อย่างนังทองเกลียว รับบทโดย “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ที่ถูกปั่นประสาทจากเมียหลวงลวงสังหารอย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ให้ไปจัดการมารหัวขนที่อยู่ในท้อง “กุ๊กกิ๊ก กชกร” ต่อหน้าต่อตา “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช”

ฉากนี้เป็นตอนที่ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)ลากอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)มาจัดการตบตี กระทืบ เพื่อจัดการกับมารหัวขนในท้องอิ่ม อิ่มพยายามดิ้นรน แต่ก็สู้แรงบ้าของทองเกลียวไม่ไหว คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)แอบดูผลงานอย่างสะใจ แต่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ดันกลับมาเห็นเลยตะคอกใส่ทองเกลียวให้หยุด แล้วเข้าไปกอดประคองอิ่มขึ้นมา สั่งให้จับทองเกลียวไปเฆี่ยน คาดโทษที่จะเอาชีวิตลูกของเขา

เบื้องหลังของฉากนี้บอกเลยว่าอากาศที่ว่าร้อนยังต้องยอมสยบให้กับความหึงหวงของพลอย ที่บ้าคลั่งขีดสุด ระหว่างที่ซ้อมคิว พี่หลุยส์ ผกก. ค่อนข้างห่วงความปลอดภัยของนักแสดง เลยให้ทีมงานเซฟทุกอย่างรัดกุม ซึ่งพลังงานของพลอยกับกุ๊กกิ๊ก เหลือล้นมาก โดยเฉพาะพลอยที่เล่นแบบถวายหัว พลีชีพกันเลยทีเดียว เริ่มจากฉุนเลือดขึ้นหน้าตรงปรี่เข้าไปฉุดกระชากกุ๊กกิ๊กจนตัวปลิวลากมาตรงเครื่องหีบอ้อย พยายามจับหน้ากุ๊กกิ๊กเข้าไปยัดในเครื่องหีบอ้อย กุ๊กกิ๊กได้แต่ยันตัวสุดแรงแต่ก็สู้แรงพลอยไม่ไหว เกือบขิตแต่โชคดีที่ทุกคนกรูเข้ามาจับพลอยแยกออก แต่ชีพลอยไม่ยอมลดราวาศอกสะบัดสุดแรงจนหลุดออกแล้วก็กระโดดขึ้นคร่อมกุ๊กกิ๊ก จับหัวกดยีหน้าลงกับพื้นดินที่แห้งกรัง ระหว่างนั้นเจี๊ยบ กับพี่ปู ยืนดูผลงานยิ้มสะใจ ที่ยืมมือพลอยจัดการกุ๊กกิ๊กได้สำเร็จ แต่โชคชะตาไม่เข้าข้าง เดชชะบุญที่ฟลุคกลับมาเห็น เลยตะคอกใส่พลอยให้หยุด พลอยสะดุ้งหยุดชะงักรีบเข้ามาอ้อนวอน ฟลุคไม่สนใจตรงปรี่เข้าไปกอดกุ๊กกิ๊กด้วยความห่วงหาอาทร แล้วสั่งให้จับพลอยไปเฆี่ยนเป็นการลงโทษ พลอยถูกเฆี่ยนจนหลังแตกเลือดไหลซิบๆด้วยความเจ็บปวด พยายามร้องขอให้เจี๊ยบช่วยพูดแต่เจี๊ยบกลับไม่ใส่ใจ ปล่อยให้เธอรับจบเพียงคนเดียว งานนี้พลอยจะเริ่มรู้สึกตัวแล้วหรือยังว่าถูกเจี๊ยบหลอกใช้ มาติดตามกันต่อในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
ฝันเป็นจริง! “เจฟ ซาเตอร์” ทำได้ดี ทำได้ถึงกับซีรีส์เรื่องแรก “HAPPY ENDING” ร่วมงานทีมรุ่นใหม่แพสชั่นเดียวกัน เพียงเปิดตัวไพล็อต กระแสสุดปังขึ้นเทรนด์Xทั้งไทยและต่างประเทศ
ปักหมุดว่าน่าดู ทำได้ดี ทำได้ถึงเพียงแค่เปิดตัวไพล็อต ซีรีส์ “Happy Ending” ผลงานโปรดิวซ์โดยศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ “เจฟ ซาเตอร์” ที่นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ผลิตผลงานซีรีส์เรื่องแรก ควบคุมการผลิตโดย บริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทิน (Studio on Saturn) เพียงแค่ฉายไพล็อตให้ได้ชมกันครั้งแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “HAPPY ENDING” ณ ชั้น 5 เอ็มสเฟียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากได้รับเสียงปรบมือกระหึ่มฮอลล์ และยังติดเทรนด์Xทั้งในเมืองไทย โดยติดเทรนด์สูงสุดอันดับ3 และในต่างประเทศ ติดเทรนด์สูงสุดอันดับ2 ใน มาเลเซีย บราซิล รวมทั้ง ติดเทรนด์อันดับ4 ใน อินโดนีเซีย สิงคโปร์ อเมริกา และ เม็กซิโก

เมื่อพิธีกร อลิซ เปิดตัวทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ เจฟ ซาเตอร์,ไมค์ พิรัชต์,บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์,โจริญ 4eve ยิ่งได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เป็นการตอกย้ำการรวมตัวทีมคนรุ่นใหม่มากความสามารถที่มีแพสชั่นผลิตผลงานคุณภาพไปด้วยกัน โดยซีรีส์ “แฮปปี้ เอนดิ้ง” (Happy Ending) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “อนาวิน” เด็กหนุ่มที่เป็นแอนตี้แฟนตัวยงของนิยายเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง “ฟินน์ แอนด์ เดม่อน” (Finn and Damon) เขาต้องเข้าไปพัวพันกับหลายเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและยังถูกคนสะกดรอยตาม โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่าชายผู้นั้นก็คือ “เดม่อน” ตัวร้ายจากนิยาย ฟินน์ แอนด์ เดม่อน แล้วตัวละครจะหลุดออกมาจากในนิยายได้อย่างไร?! การพบกันของพวกเขาจะนำไปสู่เรื่องที่ชวนระทึกขวัญหรือไม่? ต้องติดตาม

​เจฟ ซาเตอร์ เผยว่า “วันนี้เพิ่งปล่อยไพล็อตวันแรกตื่นเต้นมากครับ เพราะ HAPPY ENDING เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผมที่เราโปรดิวซ์เองด้วย แสดงด้วย รวมทั้งทำเพลงประกอบเองด้วย จุดเริ่มต้นของการทำเรื่องนี้คือผมได้เปิดบริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทินขึ้นมาเพื่อทำเพลง และอยากทำซีรีส์เพราะเรามีไอเดียเรื่องนี้อยู่แล้ว พอวันนึงทีมเราพร้อมก็เลยช่วยกันคิดพล็อตซีรีส์นี้ขึ้นมา และได้มาเจอจีน-ปราชญ์ ผู้กำกับMV ซ่อน(ไม่)หา ซึ่งเรามีแพสชั่นเดียวกัน ผมชอบงานของเขามาก เลยชวนมากำกับ รวมทั้งได้เจอพี่ไมค์ที่เรามีอะไรที่คลิกกันพอดี พี่เขามีประสบการณ์จากฮอลลี่วู้ดมาด้วย ก็เลยชวนพี่ไมค์มาเล่นด้วยกัน และพี่ไมค์ก็ชวนผมไปเล่นซีรีส์เขาด้วย ถือว่าเป็นการครอสกัน ส่วนโจริญเป็นคนที่มีคาแร็กเตอร์มาก มีความสวย ความเท่ อย่างบอกไม่ถูก ผมรู้สึกว่าเขาเหมาะกับบทนี้มาก สำหรับบาร์โค้ด เราทำงานด้วยกันอยู่แล้ว เวลาที่ทำงานกับน้องมันง่ายมาก น้องจะเข้าใจในสิ่งที่เราพูดและเราต้องการ ตอนที่อ่านบทผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ต้องเป็นบาร์โค้ดเท่านั้น วันนี้ถือว่าผมได้ทำฝันให้เป็นจริงแล้ว ผมขอฝากซีรีส์ HAPPY ENDING และฝากทีมนักแสดงทุกคน พี่ไมค์, บาร์โค้ด และโจริญ ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกับงานนี้มากๆ ฝากติดตามชมไพล็อต ได้ทาง YouTube Studio on Saturn ขอบคุณสำหรับยอดติดตามที่เพียงปล่อยไปไม่กี่ชั่วโมงก็ติดเทรนด์X ทั้งในเมืองและต่างประเทศในเวลาอันรวดเร็ว ขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ เลยครับ” เจฟ ซาเตอร์ เผยอีกว่า นอกจากตลาดในไทย ยังมุ่งตลาดต่างประเทศ เพื่อซัพพอร์ตอินเตอร์แฟนด้วย “ผมอยากสื่อสารกับคนทั้งโลกผ่านภาพที่ผมอยากจะเห็นในซีรีส์เรื่องนี้ ผมสนุกกับมันมากๆ หากไปตลาดต่างประเทศได้ก็จะมีคนได้สนุกด้วยกันกับผมเยอะขึ้นอีกมากๆ ผมคิดว่าให้ซีรีส์มันพาไป แฟนๆจะรับรู้ในสิ่งที่ผมอยากสื่อสารได้อยู่แล้ว เหมือนผลงานที่ผ่านมาของผมครับ”
“SAY YES!” 1 ครั้ง !! ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก อิงฟ้า & ชาล็อต ฟินฉ่ำทุกฉากใน #LoveBullyรักให้ร้ายEP2
ปังแบบฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การันตีได้ทั้งในโลกออนไลน์ที่กระหน่ำติดแฮชแท็กถึง #LoveBullyรักให้ร้ายEP2 ชงฉ่ำๆฟินสุดๆในทุกฉาก หลังจาก ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) ได้สารภาพความจริงกับ ไอรีน (ชาล็อต ออสติน) ว่า น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) จริงๆคือพ่อของตัวเอง ไอรีน ก็รับได้อย่างไม่มีเงื่อนไขหลังฝ่าด่านปมฝังใจแล้ว ต้องบอกเลยว่าแต่ละฉากสวีทสุดๆเมื่อ ไนท์ SAY YES!! สารภาพรักตกลงเป็นแฟนกับ ไอรีน ก็ทำเอาหัวใจแฟนๆแทบวายในความคลั่งรักที่ทั้งคู่เสิร์ฟออกมาจุกๆในทุกฉากทำให้ #LoveBullyรักให้ร้ายEP2 ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลกขึ้นแท่นเทรนด์ (X) อันดับ 1 Thailand , Vietnam อันดับ 3 Brazil อันดับ 4 Worldwide , Malaysia และ อันดับ 6 Philippines และมากกว่า 3 ล้านโพสต์ในเทรนด์ (X) สำหรับพล็อตเรื่อง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย บอกเล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิงสองคนที่ได้เรียนรู้กันและกัน ได้รักกัน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นผู้หญิงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องเจอกับอุปสรรคและพวกเขาจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ที่ต้องเผชิญไปด้วยกันได้หรือไม่ ติดตามได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31
เตรียมเปิดเผยความลับที่ฝังใจ !! ไนท์ (อิงฟ้า) สารภาพกับ ไอรีน (ชาล็อต) ในความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับ น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.2
หากเลือกได้คงไม่มีใครอยากครอบครองหรือเป็นเจ้าของ “ความลับ” เพราะคำว่า “ความลับ” มักมาพร้อมกับภารกิจที่ต้องปิดบัง ซ่อนเร้น สิ่งที่มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้ด้วยใจนี้ไว้ให้ลึกสุดใจ ยิ่งเป็นความลับสุดยอดเท่าไหร่คุณยิ่งต้องฝังลงไปในก้นบึ้งที่ลึกที่สุด เพื่อไม่ให้ใครมีโอกาสพบเห็นหรือรับรู้ คำถามคือ ทำไมคนเราต้องแบบภาระอันหนักหน่วง หรือของที่ร่างกายไม่ต้องการนี้ไว้ แล้วคนคนหนึ่งจะมีศักยภาพในการเก็บซ่อนความลับไว้กับตัวได้มากมายขนาดไหน จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเอาความลับที่มีไปฝากไว้ที่ไหนสักแห่งหรือทำลายความลับให้สลายไป ? ซึ่ง ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.2 ผลิตโดย CHANGE2561 เธอตัดสินใจที่จะสลายความลับที่ฝังอยู่ในชีวิตสลายไปโดยการสารภาพความจริงให้ ไอรีน (ชาล็อต) ได้รับรู้ว่าจริงๆแล้วตัวเองกับ น้าโจแอนด์ (อ้วน รีเทิร์น) เป็นอะไรกัน เมื่อความลับเปิดเผย ไอรีน จะยอมรับในสิ่งที่รู้ได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย วัน ศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)
ว้าวมาก “เทศน์-อุ้ม“ จูบแรกมาแล้ว!!!
หลังจากประท้วงเรื่องไม่มีฉากเลิฟซีนเหมือนพวกพี่ ๆ ในแก๊ง 5 ลิงจุฑาเทพ ทั้ง ๆ ที่ “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” ในเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ซึ่งรับบทโดยพระเอกน้องใหม่สุดแพรวพราวอย่าง “เทศน์ ไมรอน” นั้นได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าชู้และคาสโนว่าสุด ๆ งานนี้เดือดร้อนหนักตั้งแต่ผู้จัดฯอย่างพี่นก ฉัตรชัย และ พี่นก สินจัย รวมถึงผู้กำกับฯอย่าง พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ต้องจัดให้ตามคำขอเพื่อให้ความรักของ “คุณจักร” และ “หนูพุก” ซึ่งรับบทโดย “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” นั้นได้ถูกเติมเต็มสมใจ ใครที่รอเลิฟซีนที่จริงใจ ที่ไม่ใช่แค่จับมือ หรือ แค่กอดบอกเลยห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดจ้า ติดตามชมหวานนี้ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” วันอาทิตย์ที่ 16มิถุนายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ทุ่มสุดตัวให้ซีรีส์ LOVE BULLY รักให้ร้าย !! ชาล็อต ออสติน เผยลงเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเองและทำให้บทบาทที่ได้รับสมจริง
สะกดสายตาพร้อมกับคว้าใจแฟนซีรีส์ไปเรียบร้อย หลังจากเปิดตัว ไอรีน และ ไนท์ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน​ ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 โดย ชาล็อต ออสติน สวมบทบาท ไอรีน คุณหนูสุดเฟียร์ส เอาแต่ใจแต่รักจริงพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคความรักที่ครอบครัวไม่ยอมรับ ประกบคู่กับ อิงฟ้า วราหะ ที่มารับบทบาท ไนท์ ซึ่งหลังจาก Ep.1 ออกอากาศไปก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรุนแรงครองใจแฟนๆเข้ามาปั่นแท็ก ปั่นเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) ให้ติดอันดับทั้งในไทยและระดับสากลไปทั่วโลก

งานนี้ ชาล็อต ออสติน เผยว่า “ สำหรับ ไอรีน มีความเหมือนตัวเราเหมือนกัน คือ มีความเหมือนที่ว่าเป็นคนตรงไปตรงมาเหมือนกัน แต่จะไม่ได้แรงเท่า ไอรีน เขาจะโผงผางแต่เราจะมีความเรียบร้อยนิดหน่อย สงบเสงี่ยมนิดนึงจะไม่เป็นสาวขี้วีนอะไรอย่างนี้ อย่างฉากที่เห็นว่าเราปัดของจากโต๊ะจะไม่มีวันได้เห็นจากในชีวิตจริงแน่นอน (ยิ้ม) เราไม่ทำอยู่แล้วจะเห็นได้แค่ในซีรีส์เท่านั้น พอเล่นเสร็จเราก็รู้สึกว่าสบายใจมากเลยแต่ไม่คิดจะทำจริงๆค่ะ ในซีรีส์ LOVE BULLY รักให้ร้าย ทำการบ้านเยอะค่ะ ก็ไปเรียนการแสดงมาเลยเพราะเหมือนว่าเราได้ร่วมงานกับทาง CHANGE2561 เรารู้สึกว่าเราต้องเล่นให้ถึงเพราะจากที่ดูมาหลายๆเรื่องทุกคนคือเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของการแสดงเราเลยรู้สึกว่าไม่ได้แล้วเราต้องพัฒนาฝีมือการแสดงไปอีก การเลยไปเรียนการแสดงเพื่อเป็นทักษะสกิลให้เราไปอีกหลายๆเรื่องด้วยค่ะ เผื่อมีโอกาสได้ร่วมงานอีก สำหรับเรื่องนี้คิดว่าแฟนๆ #อิงล็อต น่าจะชื่นใจเพราะเป็นซีรีส์ที่หลายๆคนเฝ้ารอเพราะอยากให้มีซีรีส์คู่กันในเรื่องนี้เราจะเป็นฝ่ายรุกเข้าหาก่อนคือเขาจะชอบไม่ชอบไม่รู้แต่อย่างที่บอกเราเป็นคนโผงผาง ตรงไปตรงมาอยากทำอะไรก็ทำถ้าในชีวิตจริงอาจจะเป็นข้อเสีย แต่ในซีรีส์อาจจะเป็นข้อดี (ยิ้ม) แฟนๆน่าจะฟินๆแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY และรอลุ้นกันนะคะ ว่า ไนท์ เขาจะบอกความลับอะไรกับ ไอรีน วัน ศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 “
วอร์มกรามให้มั่น เปิดฉาก “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม”
“ไบร์ท” พัวพันรักวุ่น…อีรุงตุงนัง​ เตือนแล้วนะ วอร์มกรามให้มั่น เพราะ ซีรีส์ “LOVE LESSON 010 แบบฝึกรัก..ไม่รู้ล้ม” ทาง ช่องวัน31 จะทำให้คุณขำกรามค้าง ฮาตับแตก ไปกับมุขสุดขั้ว และความรั่วสุดขีด ของเหล่านักแสดงนำ โดยเฉพาะ ฉากเปิดเรื่อง ของพระเอกตัวดี “ไบร์ท นรภัทร” (นนท์) ที่มาในมาดเพลย์บอยหนุ่ม ผู้คลั่งรัก ฉบับ one night stand ที่พกความหล่อฉบับคนมั่นหน้า มาท้าทายอำนาจความรักของสาวๆ ในเรื่อง เพราะ ความโฉด เอ๊ย!!! ความโสดของหนุ่มไบร์ท ดั๊นมีเหตุให้ต้องเข้ามาพัวพันกับสาวมากหน้าหลายตา งานนี้ เกิดอะไรขึ้นกับ หนุ่มไบร์ท ถึงต้องตกอยู่ในสถานการณ์ ห่อเหี่ยวจนเฟี้ยวไม่ออก เมื่อถูกพรากความเป็นชาย แสนปึ๋งปั๋งไป งานนี้ หนุ่มไบร์ทจะแก้เกม ชิงความเป็นชายคืนมาได้อย่างไร ตามลุ้นไปพร้อมกัน ในตอนแรก วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน31
ฮานะ เตรียมถ่ายทอดบท คิโกะ หญิงสิ้นหวัง ในภาพยนตร์ 52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน
จากนวนิยายฮีลใจสะท้อนสังคมของ โซโนโกะ มาจิดะ สู่ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผลงานกำกับโดย อิซุรุ นารุชิมะ อีกทั้งการันตีความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ด้วยคะแนนโดยผู้ชมทั่วไปจากเว็บไซต์ดังของญี่ปุ่น https://moviewalker.jp/mv83606 ที่สูงถึง 4.3/5 คะแนน

Hana Sugisaki รับบท คิโกะ ตั้งแต่ที่ฉันได้บทหนังมา ฉันก็เข้าไปพุดคุยกับผู้กำกับ อิซุรุ นารุชิมะ และผู้อำนวยการสร้าง คาซึฮิโระ โยโกยามะ ตลอดปีหนึ่งค่ะ เพื่อจะกำหนดแนวคิดสำคัญของหนังเรื่องนี้ แล้วตลอดกระบวนการสร้าง ก็มีหลายคนมีส่วนร่วมกับการเขียนบทเรื่องนี้ ถือเป็นครั้งแรกเลยที่ฉันมีส่วนร่วมสำคัญตั้งแต่ก่อนถ่ายทำหนัง และเชื่อว่าพบได้ยากนะที่จะทำงานในสภาพแวดล้อมที่การร่วมมือทางความคิดนั้นต่อยอดข้ามขีดจำกัดระหว่างการสร้างหนังและนักแสดง แรงผลักดันนี้ก็เลยทำฉันรู้สึกกดดันมหาศาลแบบที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อนในผลงานที่ผ่านมาเลยค่ะ

ฉันรู้สึกเหมือนได้พิชิตเป้าหมายสูงสุดในชีวิตด้วยหนังที่ออกมาเสร็จสมบูรณ์เลย ตลอดการถ่ายทำหนัง มีการแชร์ไอเดียมากมายซึ่งบางครั้งก็ดูขัดแย้งบ้าง

คือฉันไม่อาจจะสรุปเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ด้วยคำ ๆ เดียวว่า น่าดึงดูด โดยเฉพาะการถ่ายทอดความทุกข์ทรมานครั้งใหญ่และความเจ็บปวดในหนังเรื่องนี้ ฉันอยากให้ผู้ชมเผชิญกับความเป็นจริงและรับผิดชอบร่วมกัน ฉันหวังว่าหนังกระตุ้นให้ผู้ชมหยุดคิดและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น และหวังว่าหนังเข้าถึงผู้ชมได้มากมายมหาศาลเท่าที่จะทำได้ เป็นแรงผลักดันให้พวกเขามีความเห็นอกเห็นใจร่วมกัน ถ้าใครสักคนเห็นตนเองในว่าเป็นคนใดคนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ ฉันก็หวังว่าคนๆ นั้นสามารถนึกภาพอนาคตที่สดใสกว่าเดิมได้ ฉันจะปลาบปลื้มอย่างยิ่ง ถ้าหนังเรื่องนี้จุดประกายการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีของมุมมองชีวิตคนๆ หนึ่งได้ค่ะ

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่ https://youtu.be/-N8oNRk4kgg, https://youtu.be/A6DjQ2i8OLU

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074, www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/neramitnung.film, www.instagram.com/shinesaengad.venture Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official, www.tiktok.com/@shinesaengadventure
“หนูดี อรปรียา” ขึ้นแท่นนางเอกช่อง 8 คนใหม่ กับละครโรแมนติกสยองขวัญ “ผีตาโขน”
เคยประสบความสำเร็จคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาแล้วในเวทีการประกวด มิสแกรนด์อ่างทอง 2022 และรองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สำหรับ หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ สาวเก่งลูกครึ่ง ไทย-อิหร่านล่าสุดขอถอดมงมาลงละคร พบกับความท้าทายครั้งใหม่ ในฐานะนางเอกละครเต็มตัว เรื่อง “ผีตาโขน”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป กับบท เทียนพิสุทธิ์ หญิงสาวที่มาพร้อมความสามารถในการติดต่อวิญญาณ และถูกวิญญาณครอบงำ ทำให้เรื่องนี้ หนูดีต้องเล่นถึงสองคาแรคเตอร์ ประกบกับพระเอกขวัญใจวัยรุ่นเจนใหม่ ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์ งานนี้การันตีเคมีของพระนางคู่นี้ลงตัวแบบสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอร่วมด้วยนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น มิเชล เบอร์แมน, ตะวัน ณวินวิชญ์, ต้นข้าว อาร์สยาม, อัยยา อารียา, ตฤณ เศรษฐโชค, ขวัญ ขวัญฤดี, ปู นาตยา, เอ็ม อรรถพล, จอร์จ ฐปนัท ฯลฯ เรียกได้ว่ารวมตัวท็อปของเหล่านักแสดงชั้นแนวหน้าที่ฟอร์มทีมมาประชันฝีมือแบบจัดเต็ม

ผีตาโขน บทประพันธ์โดย บุษบาบัณ บทโทรทัศน์โดย กัญจน์รวี เป็นเรื่องราวของ เทียนพิสุทธิ์(หนูดี อรปรียา) คบหาเป็นแฟนอยู่กับ ราเชน(ตะวัน ณวินวิชญ์)เพื่อนร่วมงาน เมื่อทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้ทำเรื่องการท่องเที่ยวภาคอีสาน  จึงเดินทางมาที่จังหวัด เลยเพื่อทำเรื่อง ผีตาโขน และชีวิตเทียนพิสุทธิ์ กลับต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อได้สวมหน้ากากผีตาโขนน้ำเงิน และเมื่อเธอใส่มัน ก็ถูกวิญญาณ ลลิตา (มิเชล เบอร์แมน) ครอบงำ และใช้ร่างกายเทียนพิสุทธิ์เพื่ออยู่กับ ฉัตรบรรณ (ไกด์ กันตพล) ชายคนรักของเธอ และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งโดยที่เธอไม่รู้ตัว พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่า ความสัมพันธ์ที่มีให้กัน กลับเป็นจิตวิญญาณของอีกคน สัญญาณแห่งความอาฆาตจากความรักและผูกพันที่มาอยู่ภายใต้หน้ากากผีตาโขนสุดสยอง บทสรุปจะเป็นอย่างไร ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ในละคร ผีตาโขน

โดยละคร ผีตาโขน ได้เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำไปแล้ว และหนูดี ได้ชิมลางงานแสดงอย่างเต็มตัว และได้ลองเล่นบทบาทที่แสนจะครบเครื่อง ที่บอกเลยว่า สาวสวยจากเวทีมิสแกรนด์คนนี้มีเลือดของไฟท์เตอร์เต็มตัว เพราะเธอไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค ตรงกันข้าม หนูดีกลับมุ่งมั่น ตั้งใจ ทำการบ้านเต็มที่ เพราะถึงแม้จะมีตื่นเต้นในการลงสนามจริงในเรื่องของการแสดงไปบ้าง แต่เธอก็พร้อมทำมันเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ในเส้นทางของอาชีพนักแสดงเต็มตัว โดยหนูดีพูดถึงความรู้สึกว่า “ขอบคุณโอกาสที่ควรแก่การคว้าไว้จากทางช่อง 8  ด้วยการมอบละครเรื่องแรกให้หนูดี ถือได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่บทบาทการเป็นนักแสดงเต็มตัว เป็นอะไรที่ท้าทาย เราพยายามนำความสามารถทั้งหมดที่มีออกมา และตั้งใจทำการบ้านมาก ๆ เพราะต้องสวมบทบาทอีกคาแรคเตอร์ ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองไปด้วย รู้สึกสนุกกับการเล่นละคร ถึงแม้ว่าบทบาทที่ได้รับค่อนข้างเครียด ฝากแฟน ๆ ทุกคนติดตาม และให้กำลังใจหนูดีด้วยนะคะ สามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวละคร ผีตาโขน ได้ที่เฟซบุ๊ก ช่อง8 และ เฟซบุ๊ก ละครช่อง8 หรือติดตามอินสตาแกรมหนูดีได้ที่ nesamahmoodi10 ค่ะ”
ชุ่มฉ่ำรับฝน! ช่อง 3 เสิร์ฟความบันเทิง-คอนเทนต์ อัดแน่นล้นจอตลอดเดือน “มิถุนายน”
ชุ่มฉ่ำรับหน้าฝนกับทัพความบันเทิงที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอผู้ชมช่อง 3 ตลอดเดือนมิถุนายนทั้งละครใหม่ 3 เรื่อง 3 รส “ในวันที่ฝนพร่างพราย” , ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ดุจอัปสร” และ “ใจซ่อนรัก” พร้อมด้วยละครดังที่นำกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง “ตะวันยอแสง”, “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”, “อ้ายข่อยฮักเจ้า” และ “ที่สุดของหัวใจ” เรียกได้ว่าอัดแน่น จัดเต็มกันเลยทีเดียว! เริ่มต้นด้วยความโรแมนติกรับหน้าฝนกับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “มาริโอ้-แต้ว” ในละครชีวิตจริงของสังคมปัจจุบัน “ในวันที่ฝนพร่างพราย” สอดแทรกไปด้วยความฟีลกู้ดในความรักสไตล์คนเดินดินกินข้าวแกง จากปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรัก นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “แต้ว ณฐพร” ฝีมือของผู้จัด-ผู้กำกับ “ชุดาภา

จันทเขตต์” และผู้จัดคู่ใจ “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล” จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ต่อด้วยละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ดุจอัปสร” กับเรื่องราวของดุจอัปสรผู้เติบโตมากับความแค้นของแม่ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ นำแสดงโดย “กองทัพ พีค” ประกบคู่นางเอกสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ผลงานของผู้จัดฯ “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 22 มิถุนายน 2567 ​กระแสแรง! เตรียมลงจอให้ได้รับชมกันแล้วกับซีรีส์ Sapphic เรื่องแรกของทางช่อง 3 “ใจซ่อนรัก (The Secret of us)” กับเคมีการแสดงของคู่ “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์หวานชวนเขินและดราม่าเรียกน้ำตาทุกคืนวันจันทร์ เริ่มตอนแรกวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 22.00 น. ทางด้านทัพละครดังก็หวนกลับมาลงจอสร้างความประทับใจอีกครั้งถึง 4 เรื่อง 4 รส เริ่มด้วยละครน้ำดีแนวพีเรียดดราม่า “ตะวันยอแสง” นำแสดงโดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบคู่ “น้ำตาล พิจักขณา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.50 น. เริ่มตอนแรก 11 มิถุนายน 2567 ต่อด้วยเรื่องราวของความเชื่อ ความศรัทธา และความรัก นำมาซึ่งความหวังและการมีอยู่ของชีวิตในละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” นำแสดงโดย “กระทิง ขุนณรงค์” และ “อุ้ม อิษยา” รอให้ทุกคนได้พิสูจน์ไปพร้อมกันอีกครั้งทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.50 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายน 2567 ทางด้านละครเย็นพบกับการประเดิมช่อง 3 ของ “พุฒ พุฒิชัย” ประชันฝีมือ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ใน “ที่สุดของหัวใจ” เตรียมเปิดปมแค้นในใจทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ปิดท้ายด้วยละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เอาใจคอซีรีส์จีนย้อนยุคกับการประกบคู่กันครั้งแรกของ “จางปินปิน - หลินอีเฉิน” ใน “สายใยรัก เหนือบัลลังก์” ซีรีส์โรแมนติกดราม่ากับเรื่องราวของโชคชะตาฟ้าลิขิตให้ฮวาปู๋ชี่ต้องเข้าสู่วังวนของรักสามเส้า ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 02.50 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.40 น.เริ่ม 26 มิถุนายน ส่งท้ายด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่มาสร้างความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 23.40 น. เริ่มคืนแรกวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 กับ ต้นตระกูลโหด (Rich & Famous) ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 กับ หลังกระแทกฝา (Flaming Brothers) และ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 กับเรื่อง คนใจเย็นเป็นเจ้าพ่อไม่ได้ (Goodbye Mr. Cool) สำหรับวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 พบกับ พยัคฆ์สำอางค์ ผ่าโตเกียว (Tokyo Raiders) ปิดท้ายด้วยวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 กับ พายุดาบดวลสะท้านฟ้า (The Duel)

ห้ามพลาดกับทัพความบันเทิงที่ช่อง 3 มอบให้ผู้ชมแบบจัดเต็มตลอดเดือน “มิถุนายน” รับรองได้ว่าแม้ฝนจะตกแต่ผู้ชมก็จะไม่เหงาอย่างแน่นอน “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
“เมย์” บู๊เกือบเดี้ยง!!! แต่กลับรอดตายปาฏิหาริย์เพราะปูนคาดคอ เครื่องรางอยู่ยงคงกระพันจาก “ท็อป”
​สลัดภาพนางเอกหวานๆ โดนรังแกออกไปก่อน สำหรับสาว เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ ใน ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี20 เพราะต้องรับบทเป็นสายไฟท์ที่พร้อมสู้แบบสตรองกับคนร้ายในนาทีชีวิตสุดๆ ทั้งถูกต่อยลากเข้าไปในที่เปลี่ยวก่อนคนร้ายจะควักมีดออกมาแทงอีก งานนี้สาวเมย์รอคอยปาฏิหาริย์จาก วิชาเสกปูนป้ายคอของ ท็อป จรณ โสรัตน์ ให้ช่วยคุ้มครองตน เพื่อรอดจากภัยอันตราย เบื้องหลังฉากนี้สาวเมย์จะบู๊เด็ดแค่ไหน รอชมได้เลย

​เป็นฉากที่ ขวัญตา(เมย์) กำลังเดินทาง แต่กลับมีคนร้ายซุ่มรอ หวังจะลักพาตัวทำร้ายแบบสาหัสให้ตาย สิ่งเดียวที่ขวัญตาเลือกพึ่งพาก็คือ ปูนคาดคอ ของเพชร(ท็อป) ที่มีคติความเชื่อว่า ผู้ที่คาดปูนนี้จะอยู่ยงคงกระพัน หนังเหนียวทนต่อคมหอกคมดาบ ให้ติดตัวเป็นเครื่องรางของขลังปกป้องตัวเอง หลังจากที่ขวัญตาเริ่มอธิษฐานขอชีวิต แต่คนร้ายดันสวนกลับด้วยการเงื้อมีดมาแทง

เบื้องหลังฉากนี้เรียกได้ว่าทุลักทุเลกันตั้งแต่เริ่มต้นถ่ายเลยทีเดียว เพราะสาวเมย์ ต้องเริ่มจากการขี่มอเตอร์ไซค์ให้ล้มข้างทางพร้อมยื้อยุดฉุดกระชากกับคนร้ายก่อนจะวิ่งหนีแยกกันไปคนละทิศคนละทาง เพื่อเอาชีวิตรอด งานนี้ต้องลื่นล้มอยู่หลายรอบ ก่อนจะถ่ายทำจริงมีคลุกฝุ่นคลุกดินไม่น้อย แถมยังต้องถูกต่อยท้องจนตัวโก่งหมดแรง และลากจากที่รถมาอีกมุมหนึ่ง เป็นฉากที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบทั้งวัน แต่นี่เป็นแค่ด่านแรก เพราะต้องต่อด้วยฉากวิ่งหนีผู้ร้ายเข้ามุมทุ่งนาจนหอบแฮ่กแบบต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแค่วิ่งก็เหนื่อยแล้วแต่ยังต้องมีคิวบู๊อีกด้วย งานนี้ท็อป และ ปรัชญ์ ต่างช่วยคิดท่าทางบู๊สวยๆ ให้เมย์และซ้อมคิวกันจนเหงื่อท่วมตัว ก่อนจะไปเจอกับฉากใหญ่เมื่อคนร้ายชักมีดออกมาแทงเมย์ ที่ต้องใช้ความระมัดระวังกันสุดๆทำเอาสาวเมย์แทบหมดแรงล้มไปกองกับพื้น แต่งานนี้ก็ยังมีสองหนุ่มที่คอยส่งเสียงเป็นกำลังใจให้แบบไม่ห่าง กว่าจะถ่ายทำฉากบู๊ฉากนี้เสร็จก็ใช้เวลาอยู่นานเลยทีเดียว แต่สุดท้ายก็ผ่านฉลุยได้ภาพสวยๆไปฝากแฟนละครให้ได้ชมกัน มาร่วมลุ้นกันว่าสาวเมย์ เจ็บปางตายจนทรมานขนาดนี้ เครื่องรางปูนคาดคอจากท็อป จะสามารถช่วยเจ้าตัวได้หรือไม่ และจะแสดงอิทธิฤทธิ์อย่างไร ติดตามชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“ออกัส-แม็ค” เฉิดฉายเดินพรมแดงเทศกาล Thai Movie day พร้อมสวีทจัดหนัก ในงาน Fan Meeting in PARIS ทำแฟนคลับต่างประเทศกรี๊ดสนั่นแห่ซัพพอร์ตสุดฟิน
หลังจากปล่อยทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” แบบสุดปังจนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างมาก อีกทั้งยังมียอดดูพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ สองหนุ่มนักแสดงนำเคมีดีต่อใจอย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับอินเตอร์ต้องคอยนาน เมื่อทั้งคู่ควงกันเดินทางไปสวีทเสิร์ฟความฟินไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยทั้งคู่ยังได้เป็นตัวแทนของคนไทยสู่การคอนเทนต์อุตสาหกรรมซีรีส์วายระดับโลกในการเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ไทย (Thai Movie day หรือ Journée des films Thailandais à Paris) ที่ได้มีการฉายภาพยนตร์ไทยชื่อดัง 3 เรื่องอย่าง “5th Round. สังเวียนมวยรอง”, “Love You to Debt เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ. . รักแลกเงิน” และ “Undertaker สัปเหร่อ” ณ โรงภาพยนตร์ Publicis Cinémas กลางย่านดังของปารีสอย่างย่าน Champ elysee (ช็องเซลีเซ) นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทั้งคู่ไม่น้อยที่ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมงานยิ่งใหญ่ครังนี้

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้รับเกียรติจาก นายศรัณย์ เจริญสุวรรณ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ณ กรุงปารีส พร้อมด้วย คุณวีรี ฐิติปุญญา ภริยาเอกอัครราชทูต, นายบุญญฤทธิ์ วิเชียรพันธุ์ อัครราชทูต และนายปวีณ ผลกานนท์ ที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ได้ให้การต้อนรับและเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมงาน HJ หรือ Hollywood Jinloe นำโดย นายอธิภัทร อนุกูล ผู้บริหาร และ นายจักรพงศ์ พชร ผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” อีกด้วย

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ร่วมงาน 1st Fan Meeting in PARIS เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2024 ที่ Les Petits Plats De Marc Paris ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างล้นหลามจากเหล่าแฟนคลับอินเตอร์ในปารีส โดยทั้ง “ออกัส-แม็ค” ก็จัดเต็มไม่มีเม้มอวดเคมีสุดน่ารัก ทั้งร้อง ทั้งเต้นและถ่ายรูปสุดพิเศษพร้อมทั้งแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน เรียกว่าแจกความสุขความฟินในงาน 1st Fan Meeting in PARIS อย่างเต็มอิ่มอวดความน่ารักใจละลาย จนสามารถตกแฟนคลับอินเตอร์เข้าด้อมได้อีกเพียบเลยทีเดียว ส่วนแฟนอินเตอร์ประเทศอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไป 2 หนุ่มเขาเตรียมพร้อมไปเซอร์ไพรส์พบปะแฟน ๆ แจกความฟินในอีกหลายประเทศแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวและกิจกรรมดี ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : HJ Thailand และ IG : Jinloe.official
ถึงขั้นเสียน้ำตา! “เบคกี้ รีเบคก้า” ทุ่มสุดตัว ฝึกฟรีไดฟ์ร่วม4 เดือน สวมบทนักแข่งทีมชาติ ในภ.“ยูเรนัส2324” พร้อมฉาย 4 ก.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์
หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง “URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย ผลงานมาสเตอร์พีซของบริษัท เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ที่จับมือกับ บริษัท GM Generates ก็เป็นกระแสพูดถึง โปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ ที่สามารถเนรมิตสถานีอวกาศ ขนาดเทียบเท่าของจริงจนเป็นไวรัลกระฉ่อนโซเชียล และนอกจากเรื่องของอวกาศแล้ว ภาพยนตร์ยูเรนัส2324 ยังเล่าถึงเรื่องราวของใต้ลึกมหาสมุทร ที่ถ่ายทอดโดย ‘เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง’ รับบท ‘แคท’ นักแข่งฟรีไดฟ์ ที่ได้โชว์ศักยภาพแบบทุ่มสุดตัวเพื่อความสมจริงในการแสดง โดยได้เข้า Workshop FreeDive นาน 4 เดือนเต็ม เพื่อความสมจริงในทุกรายละเอียด และยังได้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ‘สายป่าน อภิญา’ มาช่วยเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิด เพื่อการถ่ายทำฉากดำน้ำใต้ทะเลลึก โดยงานนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำไกลกันถึงทะเลจังหวัดพังงา

ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของ ‘เบคกี้’ ในบทบาทของ ‘แคท’ ที่ต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปรับร่างกายให้กลั้นหายใจได้นานที่สุด เพราะกีฬาฟรีไดฟ์ คือกีฬาดำน้ำลึกที่ไม่ใช้อุปกรณ์ช่วยหายใจมีเพียงแว่นตากันน้ำ ตีนกบ และตัวเปล่าเท่านั้น จึงต้องดำน้ำกลั้นหายใจและลงไปใต้ผิวน้ำด้วยลมหายใจเดียว ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้แฟนภาพยนตร์ได้เห็นถึงความสมจริงที่สุดนั่นเอง ที่สำคัญ ‘เบคกี้’ ต้องเข้าฉากแข่งฟรีไดฟ์ร่วมกับนักกีฬาฟรีไดฟ์ตัวจริง รับรองว่าเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นความสวยของใต้ท้องทะเลจังหวัดพังงา และจะได้เห็น ‘เบคกี้’ กับท่วงท่าสุดสตรอง คล่องแคล่ว สง่า สมบทบาท ‘แคท’ นักแข่งฟรีไดฟ์ ทีมชาติแน่นอน

โดย เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง เปิดเผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้เบคกี้ตั้งใจมาก ๆ ระหว่างถ่ายทำเราเจออุปสรรคเยอะ ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่ายาก ในทุกพาร์ทเลย ทั้งในพาร์ทของการดำน้ำฟรีไดฟ์ ที่ต้องลงทะเลจริง ๆ ซึ่งมันน่ากลัวสำหรับหนูมาก เพราะเวลาดำน้ำลงไปลึก ๆ จะมองไม่เห็นอะไรเลยมีแต่ความมืด บางวันคลื่นทะเลแรง ตอนดำน้ำลงไปต้องไต่เชือกเพื่อไปถึงจุดที่มาร์คไว้ และด้วยแว่นที่ใส่เป็นแว่นที่นักฟรีไดรฟ์ใช้จริง ๆ ขึ้นมาถึงกับร้องไห้เลยก็มี เพราะหนูมองอะไรไม่เห็นเลย แต่ทางกองมีเซฟตี้เป็นอย่างดีมาก ๆ ค่ะ ไม่มีอันตรายใดใด ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เลยอยากให้ทุกคนได้เห็น มันเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่หนูเคยทำ ทั้งเรื่องของการถ่ายทำและเรื่องของการแสดง ขอฝากให้ทุกคนมาให้กำลังใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะคะ”

“URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย ที่พร้อมจะทะยานขึ้นสู่อวกาศ 4 กรกฎาคม 2567 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : https://www.facebook.com/VelCurveStudio
“เจี๊ยบ” จัดฉากตกบันได นอนจมกองเลือด เรียกคะแนนความสงสาร
นาทีนี้ต้องมอบมงให้กับนักแสดงมากฝีมือ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” กับบทของ “คุณระย้า” ในละครพีเรียดรสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณระย้า เวอร์ชั่นนี้ สวยสับ ร้ายเกินต้าน จนได้ฉายาว่า “เมียหลวงลวงสังหาร” ไม่เกินจริง เพราะชีวางแผนร้ายยอมลงทุนตกบันได จัดฉากว่าชีตกเลือด แท้งลูก เพื่อเรียกคะแนนความน่าสงสารจากผัวสุดที่รักอย่าง “หลวงวิสุทธิ์”ที่แสดงโดย“ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช”

ฉากนี้เป็นตอนที่คุณระย้า(เจี๊ยบ พิจิตตรา)จัดฉากตกบันได นอนตกเลือด โดยมียายทอง(ปู ยุวดี) เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด รีบไปตามหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค เกริกพล) มาดูอาการ หลังจากนั้นก็ให้เงินปิดปากหมอตำแย ให้ไปบอกหลวงวิสุทธิ์ว่าเธอแท้งลูกทำให้หลวงวิสุทธิ์รู้สึกผิดและเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุทำให้คุณระย้าเครียดถึงขั้นแท้งลูก

บรรยากาศเบื้องหลังของฉากวันนี้ ต้องมอบมงให้กับนักแสดงตัวแม่ของแทร่ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา”ที่ขนคลังแสงแสดงแสนยานุภาพทางการแสดงมาเต็มเปี่ยม ไม่ว่า พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ จะให้เจี๊ยบทำอะไร เจี๊ยบก็ยอมเล่นและทำได้ดีมากในทุกๆฉากจนเป็นที่ถูกอกถูกใจ ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน เจี๊ยบยอมทุ่มทุนนอนตากแดด จมกองเลือดที่ทางทีมพร็อปเตรียมเอาไว้ อย่างไม่มีอิดออด โดย ผกก. คอยให้ทีมงานช่วยกางร่มให้ระหว่างที่ถ่ายทำ แต่เจี๊ยบบอกว่าไม่เป็นไรเลยค่ะ เจี๊ยบโอเค อยากจะเล่นให้สมจริงที่สุด ต้องขอปรบมือดังๆให้กับสปิริตของความเป็นนักแสดงมืออาชีพตัวจริง หลังจากนั้น ผกก. ก็เริ่มถ่ายทำจริง เจี๊ยบนอนอยู่ตรงปลายบันไดในสภาพหมดแรง แถมมีเลือดไหลออกมานองพื้น ฟลุคที่รู้ข่าวก็รีบวิ่งหน้าตาตื่นตรงปรี่เข้าไปช่วยพยุงตัวของเจี๊ยบขึ้นมาประคองกอดเอาไว้ พอเห็นเลือดที่ไหลรินนองพื้นก็ยิ่งตกใจ โวยวายให้พี่ปูรีบไปตามหมอมา ซึ่งลงล็อคตามแผนที่วางไว้ เจี๊ยบยิ่งทวีความน่าสงสาร บีบน้ำตาร้องไห้โอดโอ๊ยด้วยความเจ็บปวด ฟลุคมือไม้สั่นรีบประคองเจี๊ยบขึ้นไปนอนบนเตียง เพื่อรอหมอมาดูอาการ ระหว่างนั้นก็จับมือให้กำลังใจเจี๊ยบ พอหมอตำแยมาถึงก็ไล่ให้ทุกคนออกไปรอข้างนอก พอทุกคนออกไปแล้วเหลือแค่เจี๊ยบ พี่ปู แล้วหมอตำแย เจี๊ยบก็ลุกขึ้นมานั่งแบบไม่รู้สึกรู้สา ยื่นเงินให้หมอตำแยเพื่อปิดปาก แล้วไปบอกกับฟลุคว่าเธอแท้งลูก ด้วยสายตายิ้มร้ายๆมุมปาก พอฟลุครู้เรื่องก็แทบล้มทั้งยืน นั่งน้ำตาซึมที่เป็นต้นเหตุให้เจี๊ยบต้องแท้งลูก ไม่รู้ว่าเจี๊ยบจะเรียกคะแนนความน่าสงสารได้แค่ไหน แต่ที่แน่ๆบอกเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริงไม่เชื่อต้องมาติดตามชมในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด35
ความมหัศจรรย์ของการได้เจอกัน !! ไอรีน (ชาล็อต) รุกจีบ ไนท์ (อิงฟ้า) จนแทบตั้งตัวไม่ทัน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.1
บนโลกกว้างเราได้เจอกับคนบางคนโดยบังเอิญนับเป็นความมหัศจรรย์ไม่รู้จะเรียกว่า “พรหมลิขิต” ดีไหม แต่ที่แน่ๆการที่ได้เจอกันแล้ว สิ่งต่อไปที่จะเกิดขึ้นนั้นอยู่ที่เราว่าจะสานต่อการเจอกันไปเป็นความสัมพันธ์ที่ดีได้หรือไม่ ซึ่งน่าจะพอเรียกได้ว่า “เราลิขิต” เหมือนกับ ไอรีน (ชาล็อต ออสติน) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.1 ผลิตโดย CHANGE2561 หลังจากที่ ไอรีน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เธอก็ดิ่งมาที่บาร์และที่นี่เองทำให้ ไอรีน ได้เจอกับ ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) บาร์เทนเดอร์สาวสวย ในความมหัศจรรย์ของการได้เจอกันนี้ทำให้ ไอรีน ตกหลุมรัก ไนท์ ตั้งแต่แรกพบและรุกจีบ ไนท์ ทันทีจนแทบตั้งตัวไม่ทัน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่าง ไอรีน กับ ไนท์ จะสานต่อไปในทางใด ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)
“ช่องวัน31” พลิกโฉม “เบสท์” เป็นกรรมกรสาวหัวใจแกร่ง ประเดิมคู่ “ทอย” ในละคร “นางฟ้ากรรมกร”
แฟนๆ ช่องวัน31 เตรียมมาเอาใจช่วยไปกับชีวิตของกรรมกรสาวหัวใจนักสู้ ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาสมบูรณ์ ในละคร “นางฟ้ากรรมกร” กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับนางเอก เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ที่มารับบทกรรมกรสาวเก่งหัวใจแกร่ง นอกจากนี้ยังได้นักร้องเสียงอบอุ่น พล-พลพล พลกองเส็ง ที่มาประเดิมผลงานละครกับทางช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักร้องและนักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, น็อต- วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, ลำเพลิน วงศกร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์, จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ฯลฯ แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็การันตีความเข้มข้น ครบอรรถรสล้นจออย่างแน่นอน มาร่วมเอาใจช่วยกรรมกรสาวหัวใจนักสู้ที่พร้อมไฟท์ทุกอุปสรรคให้กับครอบครัวของเธอกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง ใน “นางฟ้ากรรมกร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน31
เปิดตัวภาพยนตร์สารคดี “ดินแดนสุวรรณภูมิ” อารยธรรมรากฐานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สืบเนื่องกว่า 2500 ปี
วิทยสถานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์​และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย หรือ “ธัชชา” เปิดตัวละครสั้นกึ่งสารคดี มินิซีรีส์ เรื่อง "สู่ดินแดนสุวรรณภูมิ" สารคดีที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับรากฐานสำคัญของการเกิดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีอารยธรรมมายาวนานกว่า 2500 ปี ด้วยความมุ่งมั่นของปราชญ์คนสำคัญของประเทศไทย นักวิชาการ หลากหลายสาขา ร่วมกันทำงานข้ามศาสตร์ ค้นหาหลักฐาน สรุป และยืนยันถึง ที่มา ที่ไป รวมถึงคุณค่า ของอารยธรรม ที่เคยถูกลืมเลือน ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง และเหนืออื่นใดคือ แนวพระราชดำริของ “ล้นเกล้ารัชกาลที่ 9”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญรัตน์ ศิริรัตนพันธ (หัวหน้าโครงการวิจัย) ระบุว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสุวรรณภูมิ ซึ่งถือเป็นรากฐานทางอารยธรรมของเราที่เก่าแก่กว่า 2500 ปี เพื่อชี้ให้เห็นว่า เรามีซอฟท์พาวเวอร์ ซึ่งในภาพยนตร์สารคดีเรียกว่า ‘คุณค่า 5 มิติ’ ซึ่งเรามีอยู่มากและนานเพียงใด เพียงแต่ต้องกลับไปค้นคว้าและศึกษาสิ่งที่มีอยู่นั้นมาใช้ประโยชน์ให้มากกว่าเดิม

โดยภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้มีกลุ่มเป้าหมายคือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีลงไป หรือบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบสารคดีเชิงประวัติศาสตร์อารยธรรม ซึ่งเราคาดหวังว่าหลังจากที่ผู้ชมได้ชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้แล้ว จะเกิดคำถามที่เกี่ยวข้องกับดินแดนสุวรรณภูมิ ต่อยอดไปในหลายมิติที่ก่อให้เกิดการถกเถียง โต้แย้งในเชิงสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้มาซึ่งคำถาม คำตอบ ทั้งในด้านวิชาการ และสามารถเผยแพร่องค์ความรู้นี้รวมถึงด้านวัฒนธรรมของประเทศต่อไป”

ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “ดินแดนสุวรรณภูมิ” จะถูกถ่ายทอดออกมาเป็น มินิซีรีย์ทั้งหมด 5ep โดยจะเริ่มออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30-11.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 2 มิถุนายน 2567 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9MCOT และยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอื่น ๆ ได้ทางเพจ Facebook Suvarnabhumi_HUB2 ได้อีกด้วย “ในอนาคตเราวางแผนว่าจะมีโปรเจ็กต์ภาพยนต์มินิซีรีย์แนวผจญภัย และแนวครอบครัวออกมาเพิ่มเติม รวมถึงได้วางแผนการนำแนวคิดเรื่องสุวรรณภูมิไปสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์และศิลปะสาขาอื่นๆ เช่น ละคร นาฏกรรม มังงะ หรืออนิเมชัน เป็นต้น” ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ บุญรัตน์ ศิริรัตนพันธ ขยายความ

“ธัชชา” เป็นการขับเคลื่อนทางด้าน สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ ครั้งสำคัญของประเทศ โดยอยู่ภายใต้การดำเนินงานของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการบูรณาการ การเรียนการสอน การวิจัยและการสร้างสรรค์นวัตกรรมของประเทศ ด้วยสหวิทยาการ จึงดำเนินการขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ของประเทศศ โดยมี “ธัชชา” เป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการวิจัย อันนำไปสู่การสร้างคุณค่าและผลประโยชน์างเศรษฐกิจและสังคมของชาติ

ทั้งนี้ วิทยสถานธัชชา เป็นการรวมตัวกันของนักวิชาการชั้นนำระดับประเทศ เพื่อร่วมกันทำงานวิจัยในประเด็นเดียวกันที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งนักวิชาการแต่ละคนมีต้องการที่จะสร้างองค์ความรู้ดี ๆ ให้กับประเทศ โดยองค์ความรู้เหล่านี้ยังมีการรับรู้ไม่เพียงพอ และล้วนแต่เป็นเรื่องที่มีประโยชน์ต่อสังคม

อย่างไรก็ดี องค์ความรู้เหล่านี้ผสมผสานรวมกันอย่างเป็นสหวิทยาการ ก่อให้เกิดสิ่งใหม่ในสังคมได้ ไม่เฉพาะแต่ในแวดวงวิชาการเท่านั้น และองค์ความรู้เหล่านี้ เปรียบเสมือนดัง “ตาน้ำ” หรือ แก่นของ Content ที่นักสร้างสรรค์ควรเข้ามาชม ศึกษา หาข้อมูล เพื่อนำไปใช้เป็นต้นทางของแก่นของการสร้างสรรค์ผลงานของตนเองได้อย่างไม่จบสิ้น
ความเมาเป็นเหตุ!! “ฟลุค” สติหลุด ลวนลามปลุกปล้ำ “กุ๊กกิ๊ก”
เดือดระอุทุกองศากว่าอากาศก็ละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เสิร์ฟความสนุกเข้มข้นแบบไม่มีคำว่าอ่อม แถมยังมีเรื่องราวไม่หยุดไม่หย่อน ไม่รู้ว่าจะหยุดกี่โมง โดยเฉพาะความเจ้าชู้ เอาแต่ใจของหลวงวิสุทธิ์ รับบทโดย “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ที่สัปดาห์นี้ความเหิมเกริมของลูกผู้ชาย ผงาด ด้วยฤทธิ์ของสุรา ทำให้สติหลุด บุกไปลวนลามปลุกปล้ำ “อิ่ม” ที่รับบทโดย “กุ๊กกิ๊ก กชกร” หวังรวบหัวรวบหางเผด็จศึก

ฉากนี้เป็นตอนที่จวน(เกรซ-พัชร์สิตา)กับอิ่ม(กุ๊กกี๊ก กชกร)ได้รับคำสั่งให้ไปจัดห้องนอนให้แขก ซึ่งจวนลืมดับไต้ที่เรือนใหญ่ กลัวไฟจะไหม้เลยปล่อยให้อิ่มจัดคนเดียว หลังจากนั้นไม่นานหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)บุกเข้ามาในห้องด้วยสภาพเมามาย อิ่มพยายามเดินหนี แต่ถูกรวบตัวหวังเผด็จศึก

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เรียกทั้งฟลุคกับกุ๊กกิ๊กมาติวเข้ม เพื่อบรีฟอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร โดยเฉพาะกุ๊กกิ๊ก ที่ต้องรับบทหนักสุด ทำยังไงก็ได้ให้คนดูรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้กลัว ขยะแขยง หลวงวิสุทธิ์แค่ไหน ซึ่งโจทย์นี้ค่อนข้างยาก แต่ผกก.เชื่อมั่นในฝีมือการแสดงของกุ๊กกิ๊กว่าเอาอยู่ หลังจากให้เวลาทบทวนทำสมาธิ ก็ถึงเวลาปล่อยของเริ่มจากที่กุ๊กกิ๊ก กำลังง่วนจัดห้องอยู่ แบบปล่อยจอย จู่ๆก็สะดุ้งโหยง เพราะฟลุคผลักประตูห้องเข้ามาเสียงดัง แถมยังมาในสภาพเมามาย สะลึมสะลือ เดินโซซัดโซเซเข้ามาในห้องพร้อมก้าวย่างเข้าหากุ๊กกิ๊กอย่างใจเย็น สายตาจ้องมองตั้งหัวจรดเท้า กุ๊กกิ๊กใจคอไม่ดี แต่ก็ทำใจดีสู้เสือ พยายามเดินหลบ แต่ฟลุคก็ดักหน้าดักหลัง ต้อนจนกุ๊กกิ๊กเข้ามุม เริ่มตัวสั่นสะท้านด้วยความกลัว พยายามปัดป้อง แต่สู้แรงชายฉกรรจ์ของฟลุคไม่ไหว ถูกจับรวบหัวรวบหางโยนลงเตียง ฟลุคไม่พูดพร่ำกระโดดขึ้นคร่อมร่างกุ๊กกิ๊ก แล้วก็ระดมจูบ ซุกไซร้ไปตามเนื้อตามตัว ด้านกุ๊กกิ๊กเองก็รวบรวมแรงที่มีทั้งหมดดิ้นสุดขาดใจ ยกมือไหว้อ้อนวอนทั้งน้ำตาที่ไหลรินอาบสองแก้ม หลังจากถ่ายทำเสร็จทั้งฟลุคกับกุ๊กกิ๊กต่างก็ขอโทษขอโพยกัน แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับการแสดงของทั้งคู่แน่นอน มาช่วยลุ้นว่า งานนี้กุ๊กกิ๊กจะรอดจากเงื้อมมือของฟลุคหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 4 มิถุนายน2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด35
โค้งสุดท้าย “สงครามสมรส” ตอนอวสาน​ เตรียมพบ “วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย” และบทสรุป “สงครามชีวิตของทุกคน”
สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการละครไทย ช่วงครึ่งปีแรก 2024 ไปได้อย่างสวยงาม สำหรับ ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่ทุบทุกกระแสความแรง ทั้งเรตติ้งหน้าจอ และออนไลน์ ขึ้นแท่นละครไทยน้ำดี ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ ด้วยเรตติ้งละครหลังข่าวอันดับหนึ่งของประเทศ โดยสัปดาห์ก่อน ฟาดเรตติ้งทะลุ 7 ไปแบบยืนหนึ่ง โดยเฉพาะ ฉากขึ้นให้การในชั้นศาล ของ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ที่นอกจาก อนาคตไม่มี แถมความดีไม่ปรากฎ ของแทร่!!! เพราะชาคริต ยังคงให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา ทำเอา “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) และ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) ถึงกับเสียใจอย่างหนัก ความแหลกสลายในใจครั้งนี้ เจ้าคุณถึงกับลุกขึ้นมาแฉ ชาคริตกลางศาล ทั้งน้ำตา งานนี้ วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย ของ “ชาคริต” จะมีบทสรุปอย่างไร และสงครามชีวิตของแต่ละคนในครั้งนี้ จะถูกพิพากษาให้จบลงอย่างไร ตามลุ้นตอนอวสานกันได้ ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ (อีพี21) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 แต่ที่แน่ๆ รถดับเพลิง แสตนด์บายรอหน้าตึกช่องวัน แล้วนะ อุ๊บส์!!!
“ฟลุค” จุดชนวนไฟรัก “เกรซ” จ้องตาเป็นมัน หยามหน้า “เจี๊ยบ-พลอย”
ออกอากาศไปเพียง 2 ตอน กระแสตอบรับก็ถล่มทลายสำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” การันตีความสนุก เข้มข้น จัดจ้าน ด้วยฝีมือการกำกับของ “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ขนาดท็อปสตาร์ตัวแม่อย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ยังยอมใจอ่อนมารับบท “คุณหญิงระย้า” ปะทะกับคาสโนว่าตัวพ่อ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เป็นครั้งแรก ก็ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง กับความร้ายกาจที่ซ่อนเร้น จนเป็น MVPในฐานะของ เมียหลวงลวงสังหาร ไม่เกินจริง

เป็นฉากที่คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)วางแผนให้ตัวเองโดนลูกหลงถูกตบ เพื่อจะให้หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)เห็นแล้วจะได้จัดการ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา) อิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร) และจวน(เกรซ- พัชร์สิตา) ถูกเรียกมาจัดการ ทองเกลียวกอดเท้าอ้อนวอน บอกว่าไม่ตั้งใจ อิ่มก็บอกว่าไม่ตั้งใจ ส่วนจวนถูกหลวงวิสุทธิ์หมายตา เลยเอาไม้หวายเขี่ยหน้าขึ้นมา ทำให้เห็นหน้าจวนชัดขึ้น ตะลึงในความสวยเลยตกหลุมรักทันที คุณระย้ากับทองเกลียวเห็นท่าทีก็ไม่ไว้ใจ

เบื้องหลังฉากนี้ทางพี่หลุยส์-สยาม ผู้กำกับ เรียกนักแสดงมาซ้อมคิวเบาๆ เพื่อเก็บรายละเอียดของแต่ละตัวละคร โดยเฉพาะฟลุคกับเกรซ ที่ต้องบรีฟอารมณ์อย่างหนักหน่วง เพราะซีนนี้จะเป็นชนวนแห่งไฟรัก แรงแค้น ที่ทำให้เมียหลวงอย่าง เจี๊ยบ ถึงขั้นหน้าสั่น หลังจากที่จับอารมณ์ความรู้สึกของแต่ละตัวละครได้แล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มจาก เจี๊ยบ ที่ตีหน้าซื่อเรียกน้ำตาออดอ้อน ฟลุค ไม่ให้จัดการกับสาวๆ ทั้ง พลอย กุ๊กกิ๊ก และ เกรซ เพราะคงไม่ได้ตั้งใจตบหน้า ฟลุคหัวเสียไม่ยอมจะต้องกำราบ เลยเรียกทั้ง 3 สาว มา พลอยงัดมารยากอดเท้าอ้อนวอนบีบน้ำตา แต่ก็ไม่เป็นผล กุ๊กกิ๊กเองก็หลั่งน้ำตาสะอึกสะอื้นไม่ต่าง ผิดกับเกรซ ที่ได้แต่ก้มหน้าก้มตากลัวตัวสั่น จนฟลุคหยุดมองแล้วเอาไม้หวายเขี่ยไปที่ใบหน้าของเกรซให้เงยขึ้น ตาสบตา ทำให้ฟลุคเกิดอาการใจสั่น จ้องไม่วางตา เหมือนอยากจะเขมือบเหยื่อไปทั้งตัว ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับสายตากรุ้มกริ่มของฟลุค เพราะมองแล้วทำให้เกรซใจสั่นสะท้านไปทั้งตัว พยายามจะหลบหน้า ก็ถูกจับเชยคางมาจ้องมองแบบตาเป็นมัน หนำซ้ำยังถูกหลอกขอจับมือแอบลูบไล้ จนเกรซนั่งแทบไม่ติด ด้านเจี๊ยบก็ยืนมือไม้สั่น เก็บอารมณ์ความรู้สึกให้นิ่งที่สุด แต่พยายามแสดงออกมาท่าสายตาแทนว่าหัวอกเมียหลวงรู้สึกเจ็บปวด แค้นใจมากแค่ไหน ซึ่งทำถึงทำจึ้งมาก จนพี่หลุยส์ ผกก. ถึงกับเอ่ยปากชมว่าฉากนี้ดูแล้วขนลุกมาก มาลุ้นกันว่าเมียหลวงอย่างเจี๊ยบจะวางแผนจัดการมารหัวใจด้วยวิธีไหน แล้วเกรซจะรอดพ้นเงื้อมมือของฟลุคหรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
ทำถึง!!! “Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ” ซีรีส์วายสุดจอยติดเทรนด์ X ปังคูณสอง Trailer ทะลุ 1 ล้านวิว คนดูปลื้มมากแม่....!!!!
เรียกได้ว่ากระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ฉาย จนกระทั่งเปิดตัว EP แรกก็โดนใจคนดูเข้าให้แล้ว สำหรับซีรีส์วายที่ฮีลใจและสุดจอย Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ซีรีส์วายเบาสมองปล่อยจอยเว่อร์! โปรเจกต์ล่าสุดจาก WeTV ORIGINAL ที่ออกอากาศทาง WeTV ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ กองทัพ โปรดักชั่น โดยผู้จัดฯ เขตต์ ฐานทัพ และ แนท-ทักษญา

Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ซีรีส์วายฮีลใจที่จะทำให้คุณสมองไหลไม่สิ้นสุด!!! แค่เปิดตัว 4 หนุ่มที่มารวมตัวกันในบ้าน Knock Knock อย่าง ‘พีค’ (เบส - วิธวินท์) หนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่เพิ่งชิ่งหนีคู่หมั้นตัวเอง เพราะปัญหาบางอย่าง ‘ธันวา’ (เซ้ง - วิชัย) รุ่นพี่สุดเนี้ยบสไตล์พ่อบ้านที่ฝันอยากเป็นนักรีวิวอาหาร, ‘ลาเต้’ (เจ้านาย – จิรภัทร) หนุ่มสายตี้สุดกวน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องทางเพศและเต็มที่ให้กับชีวิต และ ‘อัลมอนด์’ (โนเกีย - ชินวัตร) หนุ่มลูกคุณ ใสๆ อ่อนต่อโลก จนเหมือนเป็นน้องเล็กประจำบ้าน แถมยังโสดซิงไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแซ่บๆ แบบใครเขา ก็ว้าวสุดๆ ไปเลย ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา แถมเสน่ห์แต่ละคนก็ “ขั้นเทพ” จนบรรดาสาววายแฟนด้อมก็กรี๊ดกันไม่หมด แถมช่วงเวลาออกอากาศก็คอมเม้นท์กันรัวๆ สนั่นลั่นบนโลกโซเชียล จนคีย์เวิร์ด Welcome to Knock Knock House ติด Top10 เทรนด์ X อยู่ในลำดับที่ 7 กันไปเลย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทำถึงแค่ไหน!! โดยเฉพาะฉากฟินๆของทั้ง 4 คน แฟนคลับจิกหมอนกระจุย และปังคูณสองไปอีก ยอดวิวของ Official Trailer ทะลุ 1,000,000 วิวแล้ว ภายใน 10 วัน ฮอตปรอทแตก... คนดูปลื้มมากแม่!!!

นี่แค่เปิดฉากน้ำจิ้มๆ ยังมีความสนุกกับ “ภารกิจช่วยเปิดซิงให้ อัลมอนด์” เรื่องราวว้าวุ่นหัวใจของ 4 หนุ่ม 4 สไตล์ที่ต้องมาอยู่ร่วมกันในบ้าน Knock Knock จะลงเอยอย่างไร? และใครจะชิงค่าเช่าฟรีไปได้? ต้องตามมาลุ้นกันในซีรีส์ Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสดโหมดพร้อมเลิฟ

ปล่อยใจจอยกับ Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ภารกิจเปิดซิงพร้อมพิชิตค่าเช่าของ 4 หนุ่มโสด!!! จะป่วน จะวุ่น จะเละ หรือจะเลิฟ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ที่แอพพลิเคชัน WeTV หรือเว็บไซต์ wetv.vip เท่านั้น!! สมาชิก WeTV VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร 1 ตอน คลิ๊กเลย! https://bit.ly/KnockKnockBoys
“เทศน์ ไมรอน“ ชวน “อุ้ม อิษยา” ออกเดทสวนสนุก รุกจีบต่อไม่รอใคร
นาทีนี้ไม่มีใครแพรวพราวเกินหน้าพระเอกหนุ่มน้องใหม่ “เทศน์ ไมรอน” ผู้รับบท “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” อีกแล้ว เพราะทั้งหล่อ บู๊เก่ง กล้ามแน่น แถมยังคารมดี มีสายตากรุ้มกริ่มไว้ตกสาวได้อยู่หมัด ยกเว้นเพียงคนเดียวคือ ”คุณครูหนูพุก“ รับบทโดยนางเอกหน้าหวาน “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่ยังใจแข็ง ปากแข็ง ไม่รับรักซักที งานนี้หนุ่มหล่ออย่างคุณจักรเลยต้องจัดหนักรุกจีบไม่พัก พาครูหนูพุกไปเที่ยวสวนสนุก โดยใช้ข้ออ้างพาเด็ก ๆ อย่าง ส้มจี๊ด (น้องต้นข้าว) และ ปาปัง (น้องทิกเกอร์) ไปสานสัมพันธ์ให้คืบหน้าซักที ฉากนี้กองละคร “ใจพิสุทธิ์” ยกทีมไปถ่ายทำกันที่สวนสยาม สวนสนุกแห่งยุค 90 พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผกก. บอกวันนี้มาสวนสนุกให้สนุกกันเต็มที่ เดี๋ยวจะให้เล่นเครื่องเล่นทุกอย่าง เด็ก ๆ ต้นข้าวและทิกเกอร์บอกอยากขึ้นรถไฟเหาะมาก อยากเล่นสุด ๆ แต่งานนี้มีคนออกอาการหน้าซีดหนักสุด คือ พระเอกเทศน์ที่บอกว่าผมไม่ค่อยอยากจะขึ้นรถไฟเหาะสุดแล้ว เพราะไม่ชอบ ทำเอาทุกคนฮา ส่วนอุ้มก็บอกว่ารถไฟเหาะอ่ะพอได้ แต่ไวกิ้งนี่แหละที่อุ้มจะไม่ไหว ทำเอาพี่เหมี่ยวบอกเดี๋ยวจัดให้ขึ้นมันทุกอย่างนี่แหละจะได้ไม่กลัว โดยไล่ถ่ายเครื่องเล่นไปตั้งแต่สเต็ปสวย ๆ ด้วยการซื้อสายไหมขึ้นม้าหมุนกันเป็นอันแรก เด็ก ๆ ก็สนุกขึ้นมาวนไป ส่วนอุ้มก็ไปนั่งกินสายไหมสวย ๆ หวาน จนเทศน์ตามขึ้นไปนั่งข้าง ๆ ก่อนจะขอแบ่งสายไหมมากินด้วย แต่อุ้มไม่ให้แถมยังกินยั่วไปอีก เทศน์เลยยิ้มกริ่มก่อนจะยื่นหน้าไปกัดสายไหมที่อุ้มกำลังกิน แถมยังสบตาหวานใส่ ทั้งกรุ้มกริ่ม แพรวพราว จนอุ้มแก้มแดงเขินจัด เรียกว่าสายไหมหวาน ๆ ยังแพ้สายตาของคุณจักรก็ฉากนี้แหละ หลังจากนั้นก็เริ่มไปเล่นไวกิ้ง กรี๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้ง ก่อนที่สาวอุ้มจะออกอาการขอยาดมก่อนใคร และสุดท้ายพากันไปขึ้นรถไฟเหาะ เด็ก ๆ ต้นข้าวทิกเกอร์อาสานั่งหน้าสุด ส่วนอุ้มเทศน์นั่งแถวสอง อุ้มต้องคอยปลอบให้เทศน์ลองดูก่อนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เทศน์บอกผมว่ามันต้องไม่ค่อยโอเคแน่ ๆ แต่เพราะสปิริตเลยฮึดสู้ หลังจากไปเล่นมาหนึ่งรอบ เทศน์บอกไม่แย่อย่างที่คิด สนุกอยู่นะ หลังจากนั้นถ่ายไปอีก 3 รอบก็ไหว ได้เห็นรอยยิ้มที่ต่างจากรอบแรก เทศน์บอกคุณจักรเดินหน้าจีบหนูพุกขนาดนี้ คะแนนความรักต้องพุ่งแน่ ๆ ฝากแฟน ๆ เอาใจช่วยให้หนูพุกรับรักเร็ว ๆ จะได้เลิกโสดมีแฟนซะที ติดตามชมฉากน่ารักๆ แบบนี้ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” เสาร์ ที่ 1 มิถุนายน และ อาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“มาริโอ้ - แต้ว” แท็กทีมนักแสดง “ในวันที่ฝนพร่างพราย”
เล่าความทุ่มเทสุดตัว! เพื่อแฟนละคร ในรายการ “เปิดกองวิก 3” ​ต้อนรับหน้าฝนหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว กับการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างพระเอกหน้าใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร” จากละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “ชุดาภา จันทเขตต์” และผู้จัด “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่แท็กมือปล่อยละครน้ำดีแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนสังคมครั้งแรก! งานนี้รายการ เปิดกองวิก 3 ไม่พลาด จับพระ-นาง พร้อมด้วย ป๊อบ ธัชทร, หลิงหลิง คอง, แก๊ป จักริน มานั่งคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน ที่แต่ละคนต้องทำการบ้านอย่างหนักชนิดที่ต้องงัดสกิลการแสดงมาโชว์แบบหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว

​สำหรับ เปิดกองวิก 3 ในวันที่ฝนพร่างพราย รอบนี้ขนมาให้ชมแบบจัดเต็ม 2 อีพี เริ่มเดินเครื่องด้วย มาริโอ้-แต้ว ฉลองการกลับมาเจอกันในรอบหลายปีด้วยบทดราม่าสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ เข้ากองวันแรกก็ประเดิมฉากเรียกน้ำตาของหนุ่มมาริโอ้กับบทเด็กมีปัญหา เกิดความรุนแรงในครอบครัว จนได้มาเจอกับพี่สาวนักสังคมสงเคราะห์ สวยอบอุ่น แต่มีปมในใจ แม้จะเป็นละครแนวชีวิต แต่งานนี้ทั้งคู่ขอการันตี ฉากฟินจิกหมอนแตกยิ่งดราม่าก็ยิ่งฟิน! ก่อนเข้าช่วงพาร์ทสองไปกับความน่ารักของ แก๊ป-หลิงหลิง ที่มารับส่งรีแอคหวานฉ่ำสไตล์อินเดีย อีกคนหนีแต่อีกคนตื๊อ เป็นคู่สร้างสีสันที่ต้องปักหมุดรอชม ร่วมด้วย ป๊อบ สารวัตรหนุ่ม ที่มาผนึกกำลังคอยคลี่คลายคดีความรุนแรงในเด็กและครอบครัว เบื้องหลังกองจะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหนห้ามพลาด แต่รับรองว่าเบื้องหน้าเหล่านักแสดงมือเฉียบพร้อมเปิดโลกแห่งความจริงผ่านการแสดงขั้นเทพของพวกเขากันแล้ว

​เตรียมตามไปให้กำลังนักแสดงก่อนละครลงจอพร้อมกันได้ที่รายการ “เปิดกองวิก 3” ในวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ เวลา 11.30 น. ทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage และรอชมละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
Netflix แง้มเบื้องลึกการเตรียมตัวนักแสดงที่เข้มข้นมากกว่าบทเสียว​ จากซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว
หลังจากปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการจากซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว เผยเรื่องราวเกี่ยวกับการตั้งคำถามเรื่องเพศที่ถูกจุดชนวนมาจากคอลัมน์ปุจฉาพาเสียว คอลัมน์ตอบปัญหาทางเพศบนหนังสือพิมพ์ โดย ดร.ไคลแมกซ์ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยยุค 70 ยุคที่เรื่องเพศเป็นเรื่องต้องห้าม Netflix ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวละคร ออกมากระตุ้นความใคร่(รู้) ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยเรื่องราวการเตรียมพร้อมที่ทุ่มสุดตัวของนักแสดงก่อนจะมาเป็นตัวละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นผ่านบทบาทที่ได้รับอย่างสมจริง

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี (รับบท หมอนัท และดร. ไคลแมกซ์) เผยถึงการเตรียมตัวอย่างเข้มข้นเพื่อรับบทแพทย์ผิวหนังและกามโรคที่ต้องมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านว่า “ผมต้องทำทุกอย่างให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด ถ้าคนดูแล้วไม่เชื่อว่าเราเป็นหมอ เท่ากับว่าความน่าเชื่อถือของซีรีส์พังเลย ผมได้เรียนรู้กับคุณหมอตัวจริงเลยว่าการใช้เครื่องมือต่างๆ ทำอย่างไรบ้าง ครั้งแรกที่ผมฝึกใช้คีมปากเป็ดมือสั่นแล้วก็ทำตกบ่อยมาก ก็พยายามฝึกไปเรื่อยๆ อยู่หนึ่งหรือสองสัปดาห์จนสามารถดูทีวีไปด้วยทำไปด้วยได้ เพราะเราต้องทำให้ชำนาญเหมือนหมอจริงๆ อีกสิ่งที่สำคัญคือไม่ใช่แค่วิธีใช้ แต่ต้องเรียนรู้เรื่องจิตวิทยาในการคุยกับคนไข้ด้วย ว่าจะทำอย่างไรให้ความกลัวและความกังวลของเขาหายไป ความสบายใจของคนไข้ก็สำคัญพอๆ กันครับ”

ด้าน ก้อย-อรัชพร โภคินภากร (รับบท ลินดา) ได้กล่าวถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทบาทหญิงสาวที่ต้องอาศัยความแข็งแกร่งและยืนหยัดต่อแรงเสียดทานของสังคมว่า “ก้อยไปนั่งดูคุณมาร์กาเรต แทตเชอร์ (Margaret Thatcher) ผู้นำหญิงในสภาต่อหน้าผู้ชายมากมายในยุคนั้น และคิดว่าลินดาต้องรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นไอดอลแน่ๆ เพราะเขาก็ทำงานในสำนักพิมพ์ที่มีแต่ผู้ชาย เราก็พยายามซึมซับอารมณ์ความรู้สึกนั้น สำหรับการรับบทลินดาที่เหมือนยั่วยวนตลอดเวลา ก้อยต้องจัดระเบียบร่างกายเยอะ ท่าทางการเดิน การใช้สายตา เต้นในห้องเพื่อให้เกิด Muscle Memory ผสมให้อยู่ในกิจวัตรประจำวัน เป็นตัวละครที่ใช้มิติความเป็นผู้หญิงได้ถึงใจมากค่ะ”

แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค (รับบท ตุ๊กตา) อีกหนึ่งตัวละครสาวขั้วตรงข้ามของลินดา เพราะเธอคือภรรยาผู้เพียบพร้อมของหมอนัท กล่าวถึงเทคนิคการแสดงตัวละครของเธอว่า “ตุ๊กตาเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่ดำเนินชีวิตตามทำนองคลองธรรม ตามสิ่งที่ถูกสอนมาว่าดี เรียบร้อย อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน แพรวก็จะนั่งสมาธิแทบทุกวัน ไปเวิร์กชอปเพื่อเรียนรู้ร่างกายตัวเอง ฝึกจักระ ให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้มากขึ้น โดยเฉพาะการเข้าฉากเลิฟซีนที่เป็นความท้าทายอย่างหนึ่งค่ะ แพรวคอยสังเกตจากนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย ถึงจุดหนึ่งก็ปล่อยให้ตัวละครเกิดขึ้นมาเองและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับตุ๊กตา รู้สึกเหมือนได้เติบโตและเปลี่ยนแปลงไปกับเขาค่ะ”

อีกหนึ่งตัวละครที่นับเป็นสีสันของเรื่องอย่าง ต้นหน ตันติเวชกุล (รับบท เพิ่มพล) ได้พูดถึงตัวละครเด็กหนุ่มหัวไวจอมทะเล้นแห่งสำนักพิมพ์บางกอกทันข่าวไว้ว่า “เพิ่มพลเป็นคนที่มีปฏิกิริยากับทุกเหตุการณ์รอบตัว เป็นเหมือนนักสำรวจของเรื่อง แต่ผมเป็นคนที่มีความคิดอยู่ข้างในตลอดเวลา ต้องเปลี่ยนโฟกัสให้อยู่กับสิ่งแวดล้อมภายนอกมากขึ้น ไม่คิดเยอะ เพราะต้องตอบโต้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเรื่องจังหวะการพูด เพราะผมเป็นคนพูดเร็วมาก แต่คนสมัยก่อนพูดช้ามากจริงๆ และมีคำศัพท์ที่เราไม่ได้คุ้นหูเท่าไหร่ ผมทำการบ้านด้วยการไปดูหนังเก่าหลายๆ เรื่อง ฝึกซ้อมพูดตามให้คุ้นเคยกับจังหวะ”

ซีรีส์ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว คือผลงานจากสองผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ ปกป้อง-ไพรัช คุ้มวัน นอกจากทีมนักแสดงมากฝีมือที่ได้กล่าวถึงในข้างต้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รวบรวมเอานักแสดงคุณภาพที่จะมาร่วมเสริมทัพความเสียวกันแบบคับคั่งทวีคูณอีกด้วย อาทิ ต็อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง, เล็ก-สมชาย ศักดิกุล, บ็อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์, อัด-อวัช รัตนปิณฑะ, ไบรอน บิชอพ, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล, ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล และ จุ๊กกู้-สลิตา กลิ่นจันทร์

อีกไม่กี่อึดใจ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว การันตีความสนุกแบบถึงจุดสุดยอด กด Remind Me ไว้ได้เลย 13 มิถุนายนนี้ พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!
“สงครามสมรส” นัมเบอร์วัน ทั้งใจ...คนไทยทั่วประเทศ เรตติ้งทะลุ 7
ทุบสถิตินิวไฮทุกสัปดาห์ ขึ้นแท่น “ละครเรตติ้งสูงที่สุด ปี 2024” ตอกย้ำความนัมเบอร์วัน ทั้งใจ คนไทยทั่วประเทศ สำหรับ ละครกระแสแรง “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่ทุบเรตติ้งนิวไฮทุกสัปดาห์ ล่าสุด ขึ้นแท่น “ละครสร้างเรตติ้งสูงที่สุดของช่องวัน” และ “ละครเรตติ้งสูงที่สุดปี 2024” หลังจากที่ เมื่อคืน (อีพี20) ตอนก่อนอวสาน ความ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ก็ยังสร้างแผลใหญ่ในใจให้กับ “แม่แอฟ ทักษอร” (บัวบงกช) และ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์” (ปณต) ไม่สิ้นสุด เพราะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทำเอา น้องเจ้าคุณ ใจสลายทั้งน้ำตา ลุกขึ้นมาแฉ พ่อตัวเองกลางศาล มวลรวมพลังการแสดงของทุกคนในฉากนี้ ส่งให้ ช่องวัน ครองแชมป์อันดับ 1 ยาวต่อเนื่อง เรียกว่า ฟาดทั้งเรตติ้งทีวี และออนไลน์ โดยเรตติ้งล่าสุด ทั่วประเทศ : 7.777 ,กรุงเทพฯ : 7.032 ,ต่างจังหวัด (เขตเทศบาลเมือง) : 7.295 ,กรุงเทพฯ และคนเมือง : 7.191 ,ต่างจังหวัด (นอกเขตเทศบาลเมือง) : 8.124 โดยผู้ชมทางทีวี รวม 16.4 ล้านคน และ บนทุกช่องทางออนไลน์ รวม 810 ล้านวิว ในขณะเดียวกัน มียอดผู้ชมกว่า 1.2 ล้านคน ดูสดออนไลน์สูงสุด

สัปดาห์หน้า ตอนอวสาน (อีพี21) วาระแห่งการพิพากษาครั้งสุดท้าย ของ ชาคริต จะมีบทสรุปอย่างไร และสงครามชีวิตของแต่ละคนในครั้งนี้ จะถูกพิพากษาให้จบลงอย่างไร ตามลุ้นกันได้ ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
M Studio จับมือ Night Edge Picture ผนึกกำลังการตลาด ร่วมส่งภาพยนตร์แอ็กชั่น ฟอร์มยักษ์ BOY KILLS WORLD แค้นนี้ที่รอคิวล์ จ่อคิวเข้าฉาย 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
เขย่าวงการบู๊สนั่น มันเลือดสาด M Studio ผนึกกำลังทำการตลาดร่วมกับ Night Edge Pictures นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Boy Kills World แค้นนี้ที่รอคิวล์ เข้าฉาย 30 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นับว่าเป็นอีก 1 ปรากฎการณ์ เมื่อค่ายหนัง 2 ค่าย นำโดย คุณ ณปัณณทัต พรหมสุภา Head of Distribution and Acquisition เอ็ม สตูดิโอ (M Studio) และ คุณ ฮานส์ ออดริก บี. เอสติอัลโบ (Mr. Hans Audric B. Estialbo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่นจำกัด (Night Edge Pictures) จับมือร่วมกันทำการตลาดเป็นครั้งแรกในการนำภาพยนตร์ฮอลลีวูด แอ็คชั่น บู๊ เลือดสาด แห่งปี “BOY KILLS WORLD แค้นนี้ที่รอคิวล์” ของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง มอริตซ์ โมห์ร ร่วมกับโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง แซม ไรมี่ (Evil Dead, Don’t Breathe, The Grudge) นำแสดงโดย ดาราชายดาวรุ่งแห่งยุค “บิลล์ สการ์สการ์ด ( IT 1-2 และ John Wick 4)” ในบทบาทของ “บอย” หนุ่มสุดเกรียนที่รอคอยจะแก้แค้น ตระกูลสุดวิปลาสแห่งโลกอันเสื่อมทรามอย่าง “แวน เดอร์ คอย” ให้สิ้นโคตรหลังจากครอบครัวของเขาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม อีกทั้งทำร้ายให้เขาหูหนวก และ เป็นใบ้ แต่ด้วยแรงผลักดันจากเสียงในหัวและความชอบในวีดีโอเกมในวัยเด็ก บอยจึงฝึกฝนวิทยายุทธ์กับหมอผีลึกลับที่ชุบเลี้ยงเขาจนเติบใหญ่ เพื่อไปทวงแค้นจากโลกอันแสนโหดเหี้ยมที่พรากทั้งชีวิตเขาไป เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันเลือดสาดแห่งปีที่จะทำให้คุณอะดรีนาลีนสูบฉีดไปกับแรงแค้น เพราะ “เขา” จะปลุกความแค้นในตัวคุณ และ ล่าพวกมันตาม “คิวล์” และร่วมด้วย ฟัมเกอ ยันส์เซิน(X-Men), ยายาน รูเฮียน (The Raid 2), เจสสิกา รอธ (Happy Dead Day), มิเชล ด็อคเคอรี่ (Non-stop), แอนดรูว์ โคจิ (Bullet Train) และนักแสดงชื่อดังคับคั่งอีกมากมาย

แฟนหนังเตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอ็ม สตูดิโอ และ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ได้ใน Boy Kills World แค้นนี้ที่รอคิวล์ ที่พร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทั้ง 2 ค่ายยังจะมีการร่วมมือกัน ส่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด เข้าฉายร่วมกันอีกในอนาคต เช่น “The Crow อีกาพยายม (2024)” ที่จะเข้าฉายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ทั่วประเทศ
รอยยิ้มอาบยาพิษ !! “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ในบทคุณหญิงระย้า สมราคาเมียหลวงยืนหนึ่งของแทร่..สวย​ ฉลาด​ จริตแอ้บความร้ายเต็มสิบไม่มีหักตั้งแต่เปิดตัว
เปิดตัวได้จึ้ง !! สมราคาเมียหลวงยืนหนึ่งของแทร่ สวย​ เก่ง​ ฉลาด จริตแอ้บความร้ายเต็มสิบไม่มีหักตั้งแต่เปิดตัวในบท คุณหญิงระย้า ของ เจี๊ยบ พิจิตตรา สวยสง่าสมกับฐานะ คุณหญิง ในละคร "รอยรักรอยบาป" บอกได้เลยว่าเวอร์ชันนี้แซ่บเข้มข้นเดือดทะลุร้อยองศาแน่นอน เพราะ เจี๊ยบ เธอตั้งใจทำการบ้านพร้อมให้ความละเอียดกับบท คุณหญิงระย้า แบบจัดเต็มเพราะเป็นบทละครที่ร้ายที่สุดในชีวิตการแสดงของ "สาวเจี๊ยบ" ที่เจ้าตัวเตรียมขนคลังแสงมาแสดงแสนยานุภาพทวีความร้ายคูณสิบจนหน้าจอสะเทือนแน่นอน
เคลียร์ทุกปม ! ลุ้น “ลมเล่นไฟ” ตอนสุดท้าย “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดเต็ม น้ำตาท่วมจอ!
กลายเป็นละครเรตติ้งปัง กระแสร้อนแรงแห่งปีต้องยกให้กับ “ลมเล่นไฟ” ของผู้จัดฯ มากฝีมือ “นก จริยา แอนโฟเน” จากค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่สร้างปรากฏการณ์นิวไฮยกแผง ฟาดเรตติ้งทั่วประเทศอีพี17 ถึง 4.4 ไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนกระแสโซเชียลก็ไม่น้อยหน้าคนดูอินจัดเพราะนักแสดงแต่ละคนเล่นเข้าถึงบทบาทสุด ๆ โดยเฉพาะสาวอแมนด้ากับบทบาท เฟลม ที่ชาวโซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูแล้วของขึ้น! กลายเป็นขวัญใจแม่ค้าทุเรียนทั้งตลาด บ้างก็บอกว่าไม่อยากให้คุณหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กลับไปหาดิน (อาเล็ก ธีรเดช) ถ้ากลับไปจะวีน! บ้างก็บอกว่าเรื่องเลวร้ายทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าดินไม่ยุ่งกับคนแบบเฟลม และที่ขาดไม่ได้คือเสียงชื่นชมทีมเมคอัพที่ทำให้บทผู้ป่วยของเฟลมดูสมจริง เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด

ล่าสุด “ลมเล่นไฟ” ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย พร้อมเคลียร์ทุกบทสรุปของแต่ละตัวละครว่าจะไปจบที่ทิศทางไหนหลังจากที่ดินถูกยิงอาการสาหัสและยังไม่ฟื้นขึ้นมา ทั้งพระพายและเฟลมก็ยังคงไม่หมดหวัง แม้หวังนั้นจะดูเลือนราง ขณะเดียวกันอาการป่วยของเฟลมก็เริ่มรุนแรงมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตเพื่อดิน แม้ว่าดินจะไม่ได้รับรู้ก็ตาม ทางด้านพระพายก็ได้บทเรียนจากสิ่งที่เกิดขึ้น เกริ่นมาแค่นี้ก็ขอแนะนำเลยว่าตอนสุดท้ายให้กำทิชชู่ไว้ใกล้ตัว ดราม่าหนักถึงใจคนดู น้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน

ห้ามพลาดกับโค้งสุดท้ายของทุกอารมณ์ที่เหล่านักแสดงนำอย่าง “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดหนัก จัดเต็มใส่สุดทุกการแสดง ตามมาให้กำลังใจและร่วมลุ้นตอนสุดท้ายไปพร้อม ๆ กัน ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด สร้างปรากฏการณ์ความปังซีรีส์วายไทย ปล่อยทีเซอร์แรก 24 ชม.ยอดวิวพุ่งทะลุ 133 ล้าน!! “ออกัส-แม็ค” เคมีดีต่อใจคอมเม้นต์ฉ่ำทำดีทำถึงมันจึ้งมาก
ได้วันดีเดย์ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยฟินกันแบบสมใจแล้วสำหรับทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ซีรีส์จีนในตำนานที่นำมาสร้างในเวอร์ชั่นไทยโดย บริษัท Hollywood Jinloe, Hollywood Thailand และ Golden Dog นำแสดงโดย ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท ฮีโร่, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท ป๊อปปี้, นิวเยียร์-นวพรรษ ธนมงคลสวัสดิ์ รับบท โอนลี่, เจ๋อ-วศิน ไตรประคอง รับบท ไทเกอร์ ที่ปล่อยทีเซอร์ให้ชมกันทั่วโลกไปเมื่อ 19.00 น. วันที่ 23 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย ในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งหลังจากที่ปล่อยให้ชมความฟินไปครบ 24 ชั่วโมง ก็ต้องเรียกว่าสร้างปรากฏการณ์สำหรับซีรีส์วายไทยมาก ๆ เมื่อยอดวิวรวมทะลุกว่า 133 ล้านวิวทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยในไทยมีผู้สนใจเข้าชมในทุกแพลตฟอร์มถึง 13 ล้านครั้ง และที่ปังสุดเกินจะหยุดความร้อนแรงคือกระแสความสนใจในประเทศจีน ที่มียอดการเข้าชมรวมในทุกแพลตฟอร์มพุ่งแรงกว่า 120 ล้านครั้ง!!

ต้องบอกว่าผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ทำเอาติดเทรนด์บนโลกออนไลน์ที่คนพูดถึงมากที่สุดเข้ามาคอมเม้นต์กันแบบถล่มทลาย อาทิ นี่แค่ทีเซอร์นะเนี่ยะ ฟินเฟร่อ!!!, ทีเซอร์คือดีมากก ดีใจมากที่มีเวอร์ชั่นไทยของให้ปังๆดังๆ, แค่ทีเซอร์ก็ดีต่อใจแล้ว ทั้งน้องกัสน้องแมคเล่นเข้าขากันดีมากเลยค่ะ รอดูแบบเต็มเรื่องนะคะ รับรองจะไม่พลาดเลยสักซีน ขอให้ผลงานปังๆนะคะ, แค่ตัวอย่างก็ทำให้ไม่ผิดหวังแล้ว มันดีมากเลย แต่ต้องรอดูตัวเต็มจริงๆ, มันดีย์มากเลยค่า ตั้งตารอเลย รอชมซีรีส์อยู่นะ, อื้อหือ ออกัส-แม็ค เคมีไม่ใช่เล่นเลย, ทำดีทำถึงมากเว่อร์ เป็นต้น

โดย “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” มีกำหนดเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่วนใครที่ไม่อยากตกเทรนด์จนคุยกับคนอื่นเขาไม่รู้เรื่อง ก็ตามไปพิสูจน์ความฟินฉ่ำ ๆ กับทีเซอร์แรกของซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ได้เลย บนช่องยูทูป Jinloe Official และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : Jinloe.official และ IG : HJ Thailand

>>>ลิงค์ยูทูป<<< https://www.youtube.com/watch?v=AocTFUh9ISg
“มาริโอ้” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมฯ Asian Film Awards แปลงโฉมลุคพระเอกฮ่องกงสุดเท่ พาแฟนๆ ตามรอย 3 ‘แลนด์มาร์กฮ่องกง’ จาก 3 หนังดังในตำนาน ในวิดีโอโปรโมทใหม่ล่าสุด
ภาพยนตร์ฮ่องกงถือเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งป๊อปคัลเจอร์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ด้วยความคลาสสิกของเนื้อเรื่องที่มีครบทั้งบทบู๊สุดเท่ มุกตลกที่สอดแทรกมาเป็นระยะ และที่สำคัญคือบรรยากาศบ้านเมืองของฮ่องกงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ภาพยนตร์ฮ่องกงเป็นหนึ่งในตัวจุดประกายให้คนทั่วโลกต่างเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศอันน่าประทับใจเหล่านี้ด้วยตนเอง

ชมวิดีโอ “Follow Thai superstar Mario Maurer on a journey through HK films”

โดยปีนี้ รางวัลภาพยนตร์เอเชีย (Asian Film Awards) ได้ประกาศแต่งตั้งมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มชาวไทย เป็นยุวทูตของรางวัลภาพยนตร์เอเชีย โดยหนุ่มมาริโอ้ยังได้เดินทางมาฮ่องกงเพื่อร่วมพิธีประกาศรางวัล Asian Film Awards เมื่อช่วงเดินมีนาคมที่ผ่านมาอีกด้วย การท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) ซึ่งให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างกว้างขวางมาตลอด จึงถือโอกาสนี้ชวนมาริโอ้ออกสำรวจฮ่องกง ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง ในลุคพระเอกฮ่องกงจากภาพยนตร์หลายเรื่อง ที่ชวนให้ทุกคนได้หวนรำลึกถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของภาพยนตร์ฮ่องกงไปด้วยกัน

เริ่มต้นจากตามรอยภาพยนตร์สุดไอคอนนิกระดับตำนานที่ยังตราตรึงใจของใครหลายคนอย่าง “Chungking Express...ผู้หญิงผมทอง ฟัดหัวใจให้โลกตะลึง” โดยผู้กำกับชื่อดังระดับโลก Wong Kar-Wai โดยหนุ่มมาริโอ้ในชุดเครื่องแบบตำรวจสมบทบาท นำผู้ชมออกเดินสำรวจไปตาม “ทางเลื่อน Central–Mid-Levels Escalator” ประจำย่านเซ็นทรัล ที่มีความยาว 800 เมตร และทำหน้าที่เชื่อมย่านเซ็นทรัลไว้ด้วยกัน ระหว่างทางมาริโอ้ยังได้ดื่มด่ำกับอาคารร้านค้า และสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกของฮ่องกงในฟีลหว่อง กาไว โดยมาริโอ้ยังเล่าเพิ่มเติมว่า “ตอนที่ได้ดูภาพยนตร์ของคุณหว่องกาไว ผมได้เห็นวิถีชีวิตของฮ่องกง จึงทำให้ผมชอบมองดูบรรดาร้านค้า อาคาร หรือร้านตัดผมที่ดูน่าสนใจ ในระหว่างสองข้างทางของทางเลื่อนนี้” แต่​อมาก็มาแวะเติมพลังกันที่ Cha Chaan Teng (ชา ชาง เตง) หรือคาเฟ่สไตล์ฮ่องกงที่เสิร์ฟอาหารมื้อง่ายๆ แต่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว ใน Cha Chaan Teng จะเสิร์ฟเมนูที่หลากหลายมอบความอิ่มอร่อยได้ทุกเวลาตั้งแต่แต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อชายามบ่าย หรือ มื้อเย็น ลิ้มรสอาหารสุดคลาสสิก อาทิ ชานมสไตล์ฮ่องกง เฟรนช์โทสต์สไตล์ฮ่องกง ขนมปังสับปะรด (Bolo Bun) ซุปมักกะโรนี ข้าวอบพอร์กช็อป ซึ่งเป็นหัวใจหลักของอาหารฮ่องกง โดยร้าน Cha Chaan Teng ที่หนุ่มมาริโอ้ไปแวะคราวนี้ คือ “ร้าน Hung Wan Cafe” ในย่านมงก๊ก ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำคาเฟ่ Lucky ในภาพยนตร์เรื่อง “The Lucky Guy คนเล็กใหญ่เก๊กโลก” โดยวันนี้มาริโอ้มาในลุคเด็กเสิร์ฟในร้าน Cha Chaan Teng รับบทเป็น Ho Kam Sui พระเอกของเรื่องนี้

ถ้าใครติดใจและอยากลองเมนู Cha Chaan Teng ที่อื่นๆ ก็มีร้านดังที่น่าสนใจอีกมากมาย รับรองว่าถ่ายรูปสวยและอาหารอร่อยแน่นอน อาทิ Lan Fong Yuen (ย่าน Central), Mido Café (ย่าน Yau Ma Tei), Australian Dairy Company (ย่าน Jordan), Cheung Hing Coffee Shop (ย่าน Happy Valley)

และแลนด์มาร์กสุดท้ายมาจากเรื่อง “77 Heartwarmings…77 จังหวะ หัวใจกระซิบรัก” ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกเรื่องนี้เองด้วย โดยมาริโอ้ได้กลับมารับบท Marvel ซุปเปอร์สตาร์เจ้าเสน่ห์อีกครั้ง ในโลเคชันเดิมอย่าง ต่ายกู๋น (Tai Kwun) ในย่านเซ็นทรัล อาคารสถานีตำรวจ และเรือนจำเก่าย่านเซ็นทรัล ที่ถูกปรับปรุงให้เป็นศูนย์กลางแห่งมรดก ศิลปะ และวัฒนธรรม อาทิ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารสุดชิค กลายเป็นแหล่งแฮงเอาต์กลางเมืองที่ยังคงโครงสร้างในสไตล์โคโลเนียลของวันวาน ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางตึกระฟ้าสุดทันสมัยของฮ่องกงได้อย่างลงตัว

นอกจาก ‘ฮ่องกง’ จะเป็นแลนด์มาร์กของภาพยนตร์ในตำนานหลากหลายเรื่อง ปัจจุบันการท่องเที่ยวฮ่องกงยังต่อยอดให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เดินหน้าสนับสนุนโปรดักชันส์ภาพยนตร์นานาชาติมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” นำแสดงโดย นักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ และนักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์ จาเนลลา ซัลวาดอร์ การท่องเที่ยวฮ่องกงยังเปิดตัวคู่มือนำเที่ยว (https://www.discoverhongkong.com/seasia/what-s-new/cinematic-hong-kong.html ) ผ่านประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำไปกับโลกของภาพยนตร์ฮ่องกงและค้นพบความงดงามเหนือชั้นของเมืองผ่านซีนต่างๆ ในภาพยนตร์ชื่อดัง โดยนักท่องเที่ยวจะได้คืนชีวิตให้กับฉากสุดคลาสสิกใน “Infernal Affairs...สองคน สองคม” ณ ร้านแผ่นเสียงบนถนน Ap Liu, ตามรอยเส้นทางขับรถมอเตอร์ไซค์ใน “Fallen Angels...นักฆ่าตาชั้นเดียว” ของ Wong Kar-Wai บนรถบัสเปิดหลังคา และร่วมรำลึกถึง Bruce Lee ตำนานแห่งศิลปะการต่อสู้ ในคลาสเวิร์กช็อปศิลปะการต่อสู้หย่งชุน (Wing Chun) สัมผัสเสน่ห์ของเมืองนี้ผ่านการผจญภัยที่ได้แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์และแสงสีจากจอแก้วไปด้วยกัน
“หนุ่ม สันติสุข” เตรียมขาลง เจอ “ท็อป จรณ” ปาดแรง ใบ้เลขหวยตรง พาชาวบ้านรับทรัพย์ กำเนิดเจ้าพ่อคนใหม่!
เพราะโชคชะตาลิขิตให้ “ท็อป จรณ” ใน ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี10 ได้มีพลังพิเศษสามารถติดต่อกับเจ้าพ่อกลายเป็นตัวแทนร่างทรงคนใหม่ ได้ให้โชคลาภแก่ผู้ที่ไปกราบไหว้ จนเกิดปรากฏการณ์ ถูกหวยกันยกหมู่บ้านกลายเป็นกระแส ที่เหล่าบรรดาคอหวยแห่ซื้อกันเกลี้ยงยกแผง ยิ่งเป็นการหยาม หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ว่าถึงเวลาขาลงแล้วหรือนี่ เมื่อผู้คนต่างแห่ไปศรัทธา เจ้าพ่อคนใหม่ ทำให้งานนี้ต้องคิดแผนการทำลายอย่างสาสม

​เป็นฉากที่ เพชร(ท็อป) ได้ฟื้นจากความตายได้อย่างปาฏิหาริย์ พร้อมทำพิธีรับขันธ์เตรียมเป็นตัวแทนของเจ้าพ่อหัวนาคนใหม่ แต่กลับไม่มีใครเชื่อว่าเพชรเป็นเจ้าพ่อ เทพ(หนุ่ม) พยายามเข้ามาขัดขวางการทำพิธี และเกิดการท้าทายกัน ชาวบ้านจึงขอพิสูจน์ ด้วยการให้ทั้งคู่ใบ้เลขเด็ด ใครที่สามารถใบ้ได้ถูกต้องคนนั้นคือเจ้าพ่อตัวจริง

​เบื้องหลังการถ่ายทำ ฉากนี้จะได้เห็น หนุ่มและท็อป ต้องทำการแสดง ให้เหมือนว่าตนถูกเจ้าพ่อประทับร่างจริง ๆ งานนี้ทั้งหนุ่ม และท็อป ก็เลยแอบไปเตรียมตัวการแสดง หาข้อมูลกันยกใหญ่ว่า อาการ ท่าทาง ของผู้ที่มีอาการที่เค้าเรียกว่ากันว่าร่างทรงนั้นต้องแสดงออกมาแบบไหน และงานนี้พูดเลยว่า สมมงกับประสบการณ์ทางการแสดงที่ยาวนาน เพราะทั้งคู่เล่นออกมาได้สมจริง ดูแล้วขนลุก แต่กว่าจะออกมาได้สมบูรณ์นั้น ก่อนถ่ายทำ หนุ่มและท็อป เริ่มจากการวอร์มร่างกายก่อน กับท่าทางที่จะต้องแสดงให้เหมือนกับว่ามีร่างประทับ ด้วยการยืนตัวกระตุก ระดับความรุนแรง ก็จะค่อยๆไล่ไปทีละสเตปเรียกได้ว่าเป็นบทที่ยากมาก กับซีนเจ้าพ่อเข้าทรง และท้าทายเจ้าตัวสุดๆ เพราะต้องทำให้เชื่อว่าเป็นร่างทรงเจ้าพ่อ จริง ๆ ด้วยบุคลิกลักษณะของตัวละครที่ต่างกันคนละขั้วกับตัวจริง ทำให้ท็อปเองก็แอบกดดัน ว่าตนจะสามารถผ่านฉากหิน ฉากนี้ไปได้หรือไม่ แต่พูดเลยว่า ผู้จัด อย่างหนุ่ม สันติสุข ถึงขั้นยกนิ้วให้ท็อปในฉากนี้เลยทีเดียว เมื่อเจ้าพ่อเทพถึงคราวขาลง จะแก้เกม และเล่นแผนสกปรกอะไรกับเพชรอีกหรือไม่ ด้านเพชร ที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นเจ้าพ่อคนใหม่ของหมู่บ้าน เค้าจะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อย่างไร ตามรับชมได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
ช่อง 3 เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” มาอินพร้อมกัน 30 พฤษภาคม นี้
พบกับเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศกับการสู้ชีวิตในที่ทำงาน กับละคร “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” ที่ประเดิมลงจอช่อง 3 เรื่องแรกของ บีอีซี สตูดิโอ (BEC STUDIO) บริหารโดย คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ กำกับการแสดงโดย นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ นำแสดงโดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ร่วมด้วยเหล่าตัวท็อปของวงการ อย่าง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, พีท ทองเจือ, รฐา โพธิ์งาม, พล นพวิชัย, ภัทรภณ โตอุ่น, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, รัชนี ศิระเลิศ, ภาสกร เครือโสภณ, แดนนี่ ลูเชียโน่ และ เปรมสินี รัตนโสภา พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือเฉียบอีกมากมาย ที่จะมาร่วมเปิดสนามรบในที่ทำงานพร้อมกัน เริ่มตอนแรก 30 พฤษภาคมนี้

“ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในแต่ละวัน โดยใช้สารพัดเล่ห์เหลี่ยม เพื่อพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จ อลิศ นักขายปากแจ๋วที่แบกโลกทั้งใบภายใต้คำว่าความอยู่รอดของครอบครัว เมื่ออาชีพเซลล์ขายรถไปต่อไม่ได้ ครอบครัวกำลังจะไม่มีที่อยู่ เธอจึงต้องนำพาชีวิตให้รอด ไม่ต่างกับ เมษ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา เขาทั้งคู่จึงเดินเข้าสู่โลกใหม่ที่ท้าทายด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคารไทยธนา ที่เป็นดั่งสมรภูมิรบและเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงเพื่อแย่งชิงยอดขาย ไม่มีคำว่าเพื่อนหรือพี่น้อง เมษ จึงทุ่มเททุกอย่างจนกระทั่งสูญเสียคนที่เขารัก เช่นเดียวกับอลิศที่คิดว่างานเท่านั้นคือเกราะคุ้มกัน เธอจึงทำทุกอย่างแม้ต้องเหยียบย่ำทุกคนที่ขวางหน้า และยอมมอบเวลาทั้งหมดในชีวิตเพื่องาน จนละทิ้งคำว่าครอบครัวไว้เบื้องหลัง ทำให้ทั้งคู่สูญเสียบาลานซ์ในชีวิตไป

แต่แล้วอลิศและเมษก็พบว่าทั้งหมดเป็นเพียงหลุมพรางของนักฉ้อฉลทางการเงินที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้หน้ากากนักบริหารที่ประสบความสำเร็จ และเขาได้ผลักอลิศลงสู่ความพินาศจนสูญเสียทั้งงาน เงิน และครอบครัว ..และเมื่อเป้าหมายเดียวในชีวิตคือความอยู่รอดของครอบครัวมันไม่มีค่าอีกแล้ว เมษจึงช่วยอลิศกระชากหน้ากากเปิดโปงจอมบงการที่ทำลายชีวิตของเธอ เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมกลับมาได้หรือไม่?

ด้านนักแสดงสาวฝีมือเฉียบ มิ้นต์ ชาลิดา ผู้รับบท อลิศ กับคาแรคเตอร์นักขายปากแจ๋วผู้แบกโลกทั้งใบภายใต้ความหวังของครอบครัว เผยความรู้สึกของตัวละครนี้ว่า “ตอนที่รับบทอลิศ มิ้นต์ต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องการขาย กองทุนต่าง ๆ เพราะมิ้นต์ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยว่าทำไมคนถึงอยากซื้อกองทุน กองทุนมีรูปแบบไหนบ้าง คำต่าง ๆ ที่ใช้ บุคลิกของเซลล์เป็นยังไง แต่คาแรคเตอร์เซลล์อย่างอลิศเป็นคนที่คิดเร็วทำเร็ว หรือแม้กระทั่งศัพท์คำพูดเฉพาะ หรืองบการเงิน ต้องเรียนรู้แบบเชิงลึกเลยค่ะ ว่าแอลไอคืออะไร กราฟขึ้นพวกนี้มันคืออะไร เพราะมิ้นต์คิดว่าตัวละครตัวนี้มันเก่งมาก มันต้องรู้ ต้องอ่านข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ มาประกอบด้วย เพราะอลิศไม่ใช่เซลล์ที่รู้แค่กองทุนของตัวเอง คือเค้ารู้แม้กระทั่งรอบข้างทั้งหมด ตัวอลิศจริง ๆ ก็เป็นคนชั้นกลางเรียนจบมาก็ตั้งใจจะไปเรียนต่อเมืองนอก แต่ด้วยชีวิตพลิกผันเกิดวิกฤตทางการเงินเลยทำให้เค้าไม่สามารถไปต่อกับเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ เลยต้องมาเป็นเซลล์ขายรถ แต่วันหนึ่งทุกคนก็ต้องใฝ่ฝันอยากจะทำงานบริษัทใหญ่ ๆ แต่พอเราได้เข้าไปทำงานในบริษัทใหญ่ ๆ เราก็ต้องเรียนรู้แล้วว่ามันมีหลายตำแหน่ง หลายเลเยอร์ในการทำงานมาก แต่ละออฟฟิศมันก็จะมีวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นอลิศก็จะเป็นผู้หญิงยุคใหม่เลย ที่กล้าคิดกล้าทำ กล้าพูด ด้วยความที่ต้องเลี้ยงดูครอบครัวคนเดียวเพราะพี่ชายก็ไม่ได้มีความแข็งแรงในตัวเอง มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย เลยทำให้ตัวละครตัวนี้มันมีพาวเวอร์หรือความสตรองค่อนข้างเยอะ มันเลยยิ่งทำให้เค้าต้องผลักดันตัวเองมากขึ้น เรื่องนี้มันทำให้เห็นภาพที่มิ้นต์รู้สึกว่าทุกคนต้องมีปัญหาในชีวิต อลิศก็มีปัญหาแต่ปัญหาของเค้าจะหาทางจัดการหรือแก้ไขได้ยังไง ก็ขอฝากร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศด้วยนะคะ บอกเลยว่าเป็นละครที่เข้าถึงอาชีพคนออฟฟิศจริง ๆ เป็นกำลังใจให้ชาวออฟฟิศอย่างพวกเราด้วยนะคะ”

ส่วนพระเอกหนุ่ม นนกุล ชานน ผู้รับบท เมษ กับคาแรคเตอร์ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา ทำให้ต้องเดินเข้าสู่โลกใหม่ที่ท้าทายด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคาร เผยความรู้สึกของคาแรคเตอร์ตัวละครนี้ว่า “เป็นคนที่รอบคอบกับทุก ๆ สิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเค้าเพิ่งผ่านเหตุการณ์บางอย่างมา เลยทำให้เค้าต้องเปลี่ยนงานจากวิศวกรมาทำงานเป็นเซลล์ขายกองทุน เป็นคนที่ไฟแรง เรื่องนี้จะมีหลากหลายแง่มุมมาก ๆ ที่จะให้ทุกคนติดตามกัน มุมมองของตัวละครหลาย ๆ ตัวละคร ซึ่งแน่นอนมันก็จะสะท้อนถึงสังคมวงกว้าง แต่เพียงเราสโคปให้มาเป็นชีวิตในออฟฟิศ เพื่อให้เข้าใจง่ายมากที่สุด มันท้าทายในแง่ของการเตรียมตัวก่อนที่จะไปถ่ายทำจริงมากกว่า เช่นต้องพรีเซนต์งานยังไงให้มันดูโปรเฟสชั่นนอล หรือว่าเวลาที่ต้องพูดภาษาจีนพวกคำเทคนิคอะไร เราก็ต้องจำให้แม่นยำครับ สิ่งหนึ่งที่อยากให้ดูเรื่องนี้ ที่ตัวละครสื่อให้เห็นก็คือเรื่องบางเรื่องปัญหาคนเราใหญ่ไม่เท่ากัน อย่างเรื่องตึกถล่มบางทีคนเราอาจจะคิดว่าเรื่องนี้มันใหญ่มาก ๆ แต่สำหรับเมษเรื่องนี้ไม่ใช่ เรื่องที่ใหญ่ที่สุดของเมษคือเรื่องของความรัก ซึ่งตรงนี้ผมมองว่ามันเป็นประเด็นที่น่าสนใจดี เพราะถ้าคนทั่วไปมองตึกถล่มมันน่าจะเศร้ากว่าหรือเปล่า มันเลยเป็นประเด็นที่ทำให้ตระหนัก คิดว่าบางทีที่มันเล็ก ๆ น้อย ๆ มันอาจจะใหญ่สำหรับเค้าก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่างเพิ่งไปตัดสิน อย่างเพิ่งคิดล่วงหน้า ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ชาวออฟฟิศห้ามพลาด มาร่วมเอาใจช่วย อลิศ และ เมษ กับการเอาตัวรอดในออฟฟิศที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงและการแย่งชิง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3PLUS เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคมนี้
ซี้ดปาก!!! “รอยรักรอยบาป” เปิดเรือนสุดจึ้ง ปลุกตำนานละครพีเรียดรสแซ่บ...
“รอยรัก” ที่สร้าง “รอยบาป” กลายเป็นความพยาบาท...ที่ยากเกินอภัย!! เตรียมปักหมุดตัวหนาๆกันได้เลย เพราะเรือนแห่งนี้กำลังจะลุกเป็นไฟ กับผลงานสุดจึ้งแห่งปีของค่าย ดาราวิดีโอ เจ้าของต้นตำรับละครพีเรียดของแทร่... ล่าสุดผู้กำกับฝีมือฉมัง “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” หยิบเอาละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บ “รอยรักรอยบาป” มาปัดฝุ่นปลุกตำนานความเข้มข้นขึ้นอีกครั้ง ซึ่งในเวอร์ชั่นปี 2567 นี้ได้นักแสดงแถวหน้ามากฝีมือมาประชันฟาดฟัน กันไฟแลบ เริ่มด้วย “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ที่จะพลิกร้ายอีกหนในบทบาทสุดท้าทายที่เป็นตำนาน “คุณหญิงระย้า” กลับการปลุกตำนานสมุนไพรพิษคุณระย้า พร้อมเชือดเฉือนกับ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ในบทบาท “พระยาวิสุทธิ์” ผู้ชายเจ้าชู้ มากเมีย ซึ่งเหล่าบรรดาเมียเล็กเมียน้อย นำทีมโดย “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ / พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ / กุ๊กกิ๊ก กชกร / น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” ล้วนเป็นชนวนที่ก่อไฟร้ายในตัวคุณระย้าให้ลุกโชน

ความสนุกกำลังเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่พระยาวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)แต่งงานกับคุณระย้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ความลับที่เก็บมานานก็แตก เมื่อจู่ๆเมียบ่าวสุดแซ่บ ลีลาเด็ดดดวง อย่าง ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา) โผล่มาอาละวาด ทวงสิทธิ์ความเป็นเมีย คุณระย้าถึงกับผงะ หน้าชื่นอกตรม ที่สามีอย่างพระยาวิสุทธิ์ไม่ทิ้งคราบคาสโนวาโชว์เลิฟซีนนัวเนียขั้นสุดกับทองเกลียว เอาหลังทาบทับบนดิน แบบไม่อายฟ้าอายดิน ไอ ด้อนท์ แคร์ ไม่ว่าใครจะมอง เร่าร้อนแบบที่เมียตกเมียแต่งอย่างคุณระย้า สู้ไม่ได้ งานนี้คุณระย้าจะจัดการทองเกลียวเมียบ่าวสุดแสบด้วยวิธีไหน ตามมาเอาใจช่วยเมียหลวงลวงสังหาร เปิดเรือนต้อนรับคืนแรกวันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7 HD กด35 จะเสิร์ฟความสนุกเข้มข้นให้ถึงพระเดชพระคุณ รับรองว่าแค่ตอนแรกก็ซี้ดปากแล้ว!!!
เป็นอีกเรื่องที่ตั้งใจ !! เจี๊ยบ พิจิตตรา สวยสง่าอย่างไทยพร้อมทวงศักดิ์ศรีเมียหลวง ตื่นเต้นนับถอยหลังเปิดเรือนแซ่บ “รอยรักรอยบาป”
ถ้าพูดถึงนักแสดงยอดฝีมือของเมืองไทยที่การแสดงระดับเทพเล่นเรื่องไหนไม่มีผิดหวังเรื่องการแสดงแน่นอน ตีบทบาทแตกกระจุยตลอดหนึ่งในนั้นต้องมี เจี๊ยบ พิจิตตรา นักแสดงตัวท็อปของวงการ เพราะเธอนั้นเล่นได้หลายแนว ยิ่งแนวดราม่าบอกเลยว่าดูแล้วทำคนดูอินหนักมากจริงๆ สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา นอกจากเป็นนักแสดงที่นอกจากเล่นเรื่องไหนจะเผยการแสดงทำถึง เล่นถึงจนแฟนๆร้องว้าวแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันเรตติ้งพุ่งทะยานอีกด้วย

ล่าสุด เจี๊ยบ พิจิตตรา ได้โพสต์รูปลงอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันที่อ่านแล้วจึ้งมากสมกับบท คุณระย้า จริงๆ

“อย่างคุณระย้า…ไม่เป็นหรอกตัวสำรอง เพราะปกติเป็นแต่ตัวท็อป !! คุณระย้ามาแล้วค่ะ เป็นอีกเรื่องที่ตั้งใจมากๆ ฝากละคร #รอยรักรอยบาป ด้วยนะคะ จันทร์ที่ 27 พค มาปกป้อง ศักดิ์ศรีเมียหลวงไปพร้อมๆกัน

เมื่อ ’ศักดิ์ศรีเมียหลวง‘ ถูกเหยียบย่ำ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดบรรดาเมียน้อยทุกคน….

เปิดเรือนพร้อมกัน จันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.40 น.
คืนนี้!!! “บางกอกคณิกา” มันส์ยกร่อง...ฉบับตัวมัม “อ้อม-อิงฟ้า” รวมพลัง...ปลดแอก
คืนนี้ มันส์ยกร่อง!!! เมื่อ 2 นายแม่ ตัวมัม ตัวมารดา อย่าง “อ้อม พิยดา” (แม่ราตรี) และ “อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) แห่ง “หอบุปผชาติ” ในซีรีส์ฟอร์มใหญ่ “บางกอกคณิกา” ทาง ช่องวัน31 ร่วมมือกัน คิดการใหญ่ เตรียมปลดแอกทุกความทรมาน ที่ต้องก้มหัวให้กับ พระยาใจเหี้ยม อย่าง “นก ฉัตรชัย” (พระยาจรัล) โดยคืนนี้ อิงฟ้า มาในร่างนางแมวยั่วสวาท พร้อมเดินเครื่องใส่ พี่นก ด้วยความร้อนแรงกว่าทุกครั้ง เรียกว่า มีจริตเท่าไหร่ ใส่หมดหน้าตัก เมื่อจริตหญิงงามเมือง ที่เต็มไปด้วยพิษร้ายครั้งนี้ หวังจะปิดทุกบัญชีแค้น “พวกเธอ” จะทำสำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ (อีพี6) เวลา 20.30 น.
อึ้งมากแม๊!!! “หอบุปผชาติ” เปิดตัวนายแม่คนใหม่
โชยกลิ่นดราม่า “ชาร์เลท” งัดข้อ “อิงฟ้า” ฤาจะถึงคราแตกหัก!! ออ สระ อึ้ง!!! ทั้งหอบุปผชาติ กันไปเล๊ย เพราะสัปดาห์นี้ ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ “บางกอกคณิกา” ทาง ช่องวัน31 เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ท่ามกลางความวุ่นวาย ใน “หอบุปผชาติ” ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ “นายแม่ราตรี” หรือ “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ดูทรงว่า จะงานเข้าอย่างจัง เมื่อจู่ๆ ตำแหน่งนายแม่ของอ้อม ตกไปอยู่ในมือของ นายแม่คนใหม่ นั่นก็คือ อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) งานนี้ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ อิงฟ้าถึงปาดตำแหน่งนายแม่ไปครอง ไม่เพียงเท่านั้น สัปดาห์นี้...โชยกลิ่นดราม่ามาแต่ไกล โดยเฉพาะ ความสัมพันธ์ของ อิงฟ้า ,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร (โบตั๋น) และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา (เทียนหยด) ที่ต่างเคย พร้อมแลกชีวิต ตายแทนกันได้ ไฉน!! ครานี้ น้องเล็ก อย่าง ชาร์เลท ดันลุกขึ้นมาตีฝีปาก งัดข้อกับ ตัวแม่ อย่าง อิงฟ้า งานนี้ ได้แต่คิด แล้วก็สงสัย ฤาครานี้ จะถึงคราวแตกหัก มาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคมนี้ (อีพี5) เวลา 20.30 น.
“ท็อป” แค้น “หนุ่ม” ฟิวส์ขาด พาลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือขวานฟันจอมปลวก ฟ้าดินลงโทษผ่า ร่างกระเด็น
​อย่าล้อเล่นกับระบบโดยเฉพาะระบบของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี8 เมื่อพระเอกหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” สติหลุด โกรธเลือดขึ้นหน้า ด่ากราดไม่สนหน้าอิฐหน้าพรหม ถือขวาน ฟันศาลจอมปลวกจนพัง ยิ่งเจอคู่แค้นอย่าง “หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ” ยิ่งทำให้เดือดขึ้นทวีคูณ แถมยังด่าและลบหลู่ สิ่งที่มองไม่เห็นสารพัดงานนี้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอิทธิฤทธิ์ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ เป็นแค่เรื่องบังเอิญ ทำให้ทั้งคู่โดนฟ้าผ่าจนร่างกระเด็นแยกออกจากกัน เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน

เพชร(ท็อป) แค้นฝังใจเมื่อชาวบ้านต่างหลงเชื่อทุกคำพูดของ เจ้าพ่อเทพ(หนุ่ม) ยุให้เกลียดและทำลายชีวิตของเพชร ด้วยความโกรธ เพชร จึงคว้าขวานพุ่งไปทำลายจอมปลวกของเจ้าพ่อหัวนาโดยมีเทพเป็นร่างทรง ทำให้เกิดเหตุต้องปะทะกับ เทพ ทันใดนั้นที่เพชรฟันจอมปลวก ก็เกิดฟ้าผ่าทำให้ เทพ และ เพชร ต่างสลบกันไป หลังจากที่เพชรมีสติฟื้นขึ้น เพชรกลับไม่ใช่คนปกติดังเดิม

เบื้องหลังฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของเรื่องเลยก็ว่าได้ แต่จะเปลี่ยนไปอย่างไร ต้องติดตาม งานนี้หนุ่มท็อปที่ต้องแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดมากขึ้น ถึงขั้นต้องคุมสติ คุมอารมณ์ โฟกัสอยู่กับบท เพราะฉากนี้ ต้องแสดงออกให้เห็นของการโกรธขาดสติ แถมบทพูดก็ยาวหลายบรรทัด ที่สำคัญ ฉากนี้ต้องมีการถือขวานมาฟัน และทำลายจอมปลวก ซึ่งท็อปเห็นครั้งแรกถึงขั้นกลัวแบบสุด ๆ แต่พอรู้ว่าเป็นจอมปลวกที่ทีมงานเซตขึ้นมา ก็ทำให้สบายใจไปได้หนึ่งเปราะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ของแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ และเพื่อความสบายใจก่อนถ่ายทำ ท็อปได้ยกมือไหว้ขอโทษขอขมาเป็นที่เรียบร้อย เพราะแน่นอนว่า ในบทต้องมีคำพูดที่ลบหลู่และแรงพอตัว ด้านหนุ่มนั้น ที่งานนี้มาแบบเหนือเมฆ ถือไพ่เหนือกว่า ก็อดที่จะต้องฟิวส์ขาดไม่ได้เพราะเหมือนโดนเหยียดหยาม เรียกว่าเป็นฉากที่ปะทะอารมณ์กันแบบปึ้งปั้ง รับรองว่าถ้าใครได้ดู ต้องขนลุกตามไปกับฉากนี้แน่นอน งานนี้เมื่อเทพโดนฟ้าผ่า และสลบไป หลังจากที่เค้าฟื้นขึ้นมา มีชะตากรรมใหญ่รอคอยเค้าอยู่ ร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมกันได้ในละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
มาแล้วทีเซอร์แรก ภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” โชว์ฉากยานอวกาศภาพสุดจึ้ง
ถึงเวลาปล่อยทีเซอร์แรกของภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย “ยูเรนัส2324” ที่เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์หนังอวกาศเรื่องแรกของไทยที่ทำถึงและจึ้งมากของค่ายหนังมาแรงอย่าง ‘เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ’ ที่จับมือร่วมกับ ‘บริษัท GM Generates’ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างความฮือฮาไปทั่วโซเชียล กับการสร้างยานอวกาศขนาดเท่าของจริง อิงข้อมูลจากองค์การนาซา

ในที่สุดก็ได้ปล่อยทีเซอร์แรกให้ผู้ชมทั้งไทยและต่างประเทศได้เห็นและตื่นตากับโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวด้วยฉากที่ ‘ลิน’ นักบินอวกาศหญิงคนไทยคนแรก ที่รับบทโดย “ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ” กำลังปฏิบัติภารกิจบนสถานีอวกาศลูนาร์เกตเวย์ (Lunar Gateway) ขององค์การนาซา (NASA) แต่ต้องเจอกับเรื่องไม่คาดคิด ก่อนจะตัดภาพมาที่ ‘เคท’ ที่รับบทโดย “เบคกี้-รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง” ที่ทั้งคู่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง กับปริศนาที่รอให้ติดตามว่า นี่คือโลกความจริงหรือโลกคู่ขนานกันแน่

แม้จะเป็นแค่ทีเซอร์สั้น ๆ แต่ต้องบอกว่า ทั้งภาพที่สมจริงและซาวด์เอฟเฟ็กต์เสียง ก็ชวนให้คนดูรู้สึกตื่นเต้นและรอที่จะได้ดูตัวอย่างแบบเต็ม ๆ ที่จะได้เห็นกันเร็ว ๆ นี้

เตรียมพร้อมพุ่งทะยาน และดำดิ่งสู่ใต้ลึกมหาสมุทรกับ “ยูเรนัส2324” หนังที่คนไทยสร้างให้คนทั้งโลกได้ดู! พร้อมกัน 4 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

รับชมทีเซอร์ได้ที่ : https://youtu.be/aa9GoeGohaM
“แอฟ-ตรี” บุกรัง “ชาคริต” ทวงคืน “น้องเจ้าคุณ”
บรรลัย!!! เอ๊ย...บันเทิงไม่พักแน่ ลูกเอ๊ย!!! สัปดาห์ที่แล้ว โชยกลิ่นความขัดแย้ง ลอยมาแต่ไกล เมื่อ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” หรือ “ปณต” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ลั่นกลางวง หักหน้า “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ต่อหน้าผองเพื่อน ว่าเป็นลูก “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) และ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) เมียนัมเบอร์วัน ทำเอา เมียนัมเบอร์ทู อย่าง มายด์ หน้าชา หัวร้อน มาสัปดาห์นี้ ดูทรง รถดับเพลิง ก็คงเอาไม่อยู่ สาวมายด์โดนจี้ปมในใจขนาดนี้ มีหรือจะยอมอยู่เฉย งานนี้ เจ้าคุณจะต้องเจอกับอะไร อูย...ไม่อยากจะคิด แต่ที่แน่ๆ มีอะไรไปสะกิดต่อม แม่ แอฟ ถึงกับปรี๊ดแตก ถึงขั้นควง ทนายคู่ใจ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) บุกทวงคืน เจ้าคุณ ถึงรัง วสันต์วานิช จนเกินเรื่องชุลมุนกับ ชาคริต ศึกทวงคืนลูกครั้งนี้ื แอฟจะทำสำเร็จหรือไม่ และสาเหตุอะไร ทำให้ แม่แอฟถึงขั้นฟิวส์ขาด ลุยหมดไม่สนลูกใคร ตามลุ้นไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ (อีพี17) เวลา 20.30น. ทาง ช่องวัน31
“มีน พีรวิชญ์-แพร์ พิชชาภา” เดทแรกจูบฉ่ำหวานเว่อร์!!!
ลุ้นรักกันมาหลายสัปดาห์กับละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ล่าสุดสาวเฟี๊ยซอย่าง “แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา” ก็แฮปปี้เอนดิ้งฟินสุดกับหนุ่มรักษ์โลกอย่าง “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ซะที งานนี้บอกเลยว่าสถานะแฟน ใครก็จูบแทนไม่ได้

ฉากนี้เป็นตอนที่ อิ๊ง (แพร์) และ ติณ (มีน) ตกลงเป็นแฟนแล้วก็พร้อมออกเดทครั้งแรกกันเลย ซึ่งฉากนี้ พี่นก ผกก. อยากให้ทั้งคู่อินเลิฟกันสุด ๆ กับสถานะแฟนสด ๆ ร้อน ๆ โดยสถานการณ์คือมีนต้องมารับแพร์ไปดินเนอร์เรียกว่าเป็นเดทแรกก็ว่าได้ แพร์ก็ตั้งใจแต่งตัวสวยรอผู้ชายมารับ พี่นก ผกก.บรีฟให้ทั้งมีนแพร์ใช้สายตากันเยอะ ๆ รักกันมาก ๆ แบบคนคลั่งรักไปเลย ซึ่งฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่จะไล่มู้ดจากหวาน ๆ ไปจนถึงร้อนแรงสุด ๆ แพร์ที่ปกติเป็นสาวเฟี๊ยซก็ต้องเพิ่มความหวานเข้าไป เพิ่มความเขิน ความตื่นเต้นเข้าไป ให้เหมือนมันเป็นรักครั้งแรก เดทครั้งแรกจริง ๆ ซึ่งหลังจากรับบรีฟแล้วทั้งมีนและแพร์บอกตื่นเต้นตามตัวละครแล้ว แถมฉากนี้ยังเป็นจูบแรกของทั้งคู่ด้วย มีนขอโทษแพร์ก่อนเล่นจริง แพร์บอกได้เลยเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำกันเลย โดยแพร์สวยฉ่ำพร้อมออกเดทพอมีนมาถึงก็ตื่นเต้นสุดเดินออกมาหา มีนเห็นแพร์สวยจัดก็จ้องตาไม่กระพริบ ก่อนจะชมแฟนว่าสวย ทำเอาแพร์เขินจัด เปลี่ยนเรื่องชวนมีนออกไปดินเนอร์ มีนยิ้มกรุ้มกริ่มสายตาแพรวพราว ไม่ตอบพร้อมกับจูบแพร์แบบไม่ทันให้ตั้งตัว ตามด้วยคำถามชวนใจเต้นว่ายังอยากไปไหนอีกมั้ย คราวนี้แพร์ขอจูบสู้เป็นคำตอบแทน ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบกันฉ่ำอิ่มความรักแบบไม่หิวไม่กินอะไรก็อยู่ได้

ฉากนี้จะไปจบลงที่ตรงไหนรอดูได้วันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้รอชมในละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ท็อป จรณ” สุดทน โดน “หนุ่ม สันติสุข” ใส่ไฟยัดข้อหา ติดคุกเพราะความไม่ยุติธรรม
พลิกคาแรกเตอร์พร้อมรับแรงปะทะความดรามาขั้นสุด สำหรับ “ท็อป จรณ โสรัตน์” กับละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ทำให้ต้องร้องไห้หนักเพราะชีวิตต้องเจอกับมรสุมมากมายจนกระทั่งต้องเข้าคุกเข้าตะรางสุดโหด กลายเป็นนักโทษทั้งที่ไม่ได้ทำความผิดเพียงเพราะจากการใส่ร้ายของ “หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ” งานนี้ “เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์” พร้อมช่วยพิสูจน์ความจริงที่รอการเปิดเผย

​เป็นฉากที่ เพชร(ท็อป) ปรุงยาหวังแจกให้ชาวบ้านเพื่อช่วยเหลือและรักษาโรคจากอาการเจ็บป่วย เทพ (หนุ่ม) จ้องจะขัดขวางจึงแอบไปวางยาพิษใส่ลงไปในยา ชาวบ้านต่างล้มป่วยกะทันหัน และยังมีคนตายพร้อมกันหลังจากกินยา ต่างมั่นใจว่าฝีมือ เพชร แน่นอน ตำรวจจึงจับกุมตัวเพชรข้อหาพยายามฆ่าเป็นเหตุให้ต้องนอนให้องขัง ขวัญตา(เมย์)ที่เป็นห่วงมากหวังช่วยหาหลักฐานมาสู้คดี

​เบื้องหลังฉากนี้ อินเนอร์มาเต็มสุดๆเพราะ เต็มไปด้วยซีนอารมณ์ล้วนๆ ของ หนุ่มท็อป ทั้งแววตา สีหน้า ท่าทาง ที่มีทั้งความแค้นที่รอการเอาคืน ความโกรธที่ไม่ได้รับความยุติธรรม ความเศร้าที่ต้องสูญเสีย เรียกว่า พลังการปะทะในทุกโหมดอารมณ์ของท็อป เล่นดี พีคถึงขีดสุด รับรองว่ามีครบทุกอารมณ์ งานนี้หนุ่มท็อป ยอมรับว่าเป็นซีนหินมาก เพราะฉากจำลองสถานีตำรวจและห้องขัง ถึงจะเป็นเพียงห้องขังจำลอง แต่บอกเลยว่าเหมือนมากๆ เพราะ ท็อปต้องถูกขังให้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมนั้นเพียงลำพัง และ ล็อกกุญแจจริงบิ้วอารมณ์ ดิ่งได้แบบขั้นสุดเพราะต้องอยู่คนเดียวในนั้นนานหลายชั่วโมง พร้อมการปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข ที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องสาดอารมณ์ใส่กันตลอด เมื่อคนดีถูกอำนาจมืดกลั่นแกล้ง งานนี้เพชร จะยอมให้กิเลสครอบงำและเอาคืนเทพ อย่างไรที่ทำให้ชีวิตมีมลทิน ติดตามได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“เจมส์ มาร์ - มิ้นต์ ชาลิดา“ เซอร์ไพรส์คนดู…เตรียมใจฟูรอดู “ใจพิสุทธิ์”
สร้างตำนานรักแจ้งเกิดในละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “รณพีร์” มาแล้ว 10 กว่าปี งานนี้ “เจมส์ มาร์” ผู้รับบท “คุณชายรณพีร์ จุฑาเทพ” และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ผู้รับบท “เพียงขวัญ” ก็ขอจับมือกันมาเซอร์ไพรส์คนดูให้หายคิดถึงกันในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” แถมบอกคิดถึงบรรยากาศเดิม ๆ เพิ่มเติมคือตื่นเต้นสุด ๆ โดยเฉพาะ “เจมส์ มาร์” ที่ได้กลับมาเป็นคุณชายรณพีร์อีกครั้ง เพราะผูกพันกับตัวละครนี้มากเนื่องจากเป็นละครเรื่องแรกในชีวิต เหมือนกับหนุ่ม “เทศน์ ไมรอน” ผู้รับบท “ม.ล.รณจักร จุฑาเทพ” ในรุ่นลูกนี้เช่นกัน

ที่สำคัญเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดง่าย ๆ เมื่อ ค่ายเมตตาและมหานิยม ได้ “น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล” ทายาทของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แม่อ้อม พิยดา” ที่ยอมรับเล่นละครเรื่องแรกกับบท “หนูพุก” หรือ “ใจพิสุทธิ์” นางเอกตอนเด็ก งานนี้แม่อ้อมบอกตื่นเต้นกว่าลูกสาวที่อยู่ ๆ ก็ยอมรับงานละคร หลังจากที่ปฏิเสธมาแล้วทุกเรื่อง บอกเลยแฟน ๆ ละครต้องห้ามพลาดเซอร์ไพรส์ที่รออยู่เพียบ

ใครที่คิดถึง “เจมส์ มาร์” และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”ห้ามพลาด ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
พุ่งแรง 176 ประเทศทั่วโลก รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 1 Love Syndrome The Beginning หนังวายไทยกระหึ่มโลกแล้วทาง We TV
แรงโคตร! สิ้นสุดการรอคอย หนังวายไทยแรงสนั่นโลกได้อีกกับหนังแรงเรื่อง รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 1 Love Syndrome The Beginning เลิฟซินโดรม เดอะบีกินนิ่ง ออกฉายทาง วีทีวี We TV พุ่งแรงมีกระแสร้อนแรงเว่อร์ๆ ชนะใจคนดูไปเรียบร้อยแล้ว

นำทีมดาราหล่อแรงจัดโดย นีฟ รัฐนันท์ สุขอุบล รับบท เดย์ บิ๊ก ฐากร สุวรรณเวช รับบท อิฐ พร้อมด้วยทีมนักแสดงอาทิ เหินฟ้า สรวิศ บุญมาก รับบท เกียร์ , ไทยเกอร์ ธนวัต หัชลีฬหา รับบท ไนท์ , ภูผา นาคะประเวศน์ รับบท โฟร์ , ภูมิ จิตติพัฒน์ สุวรรณลักษณ์ รับบท กัส , ไฟท์เตอร์ จุฑาทิพย์ สุทธิวงษ์ รับบท ฟิวส์ , ตี่ ธนัสมนช์ มยุระสุวรรณ รับบท น็อต , แฟรงค์ วรชัย อารีวงค์ รับบท ไม้ , กอล์ฟ บูรพา คุรุวิทโยภาส (กอล์ฟ) รับบท คิว , ฟลุ๊ค สัภยา ถาวรศักดิ์ รับบท DJ. ฯ

ย้อนความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เกรียงไกรกันหน่อย ซีรีส์วายไทย รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 3 เลิฟซินโดรม Love Syndrome รักโคตรๆ โหดอย่างมึง เปิดตัวฉายไปแล้ว พุ่งติด Top 3 แรงพุ่งขึ้นเป็น ซีรีส์วายไทยเพียงเรื่องเดียว มียอดคนดูมากที่สุด เป็นยอดรวมจากวีทีวี We TV จากทั้งปี 2566

ปี 2567 จากซีรีส์ที่ดังไปทั่วโลก กลับมาใหม่แล้ว ทำเป็นหนังวาย คัดเฉพาะซีนแซ่บเน้นดราม่าแรงดุ! กับหนังเรื่อง รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 1 Love Syndrome The Beginning เลิฟซินโดรมเดอะบีกินนิ่ง ผลิตโดย โกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View เป็นผลงานกำกับหนังเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายของ เอฟ นนทพัฒท์ ศรีวิชัย ซึ่งเอฟได้เสียชีวิตไปเพราะโรคมะเร็ง ก่อนที่หนังจะถ่ายทำจบ โดยได้ ผู้กำกับดัง ต้อ มารุต สาโรวาท เข้ามาช่วยกำกับจนจบ พร้อมด้วย อาจารย์ชัย ธนภัทร เตชาภิรมย์ ที่เข้ามาดูแลโปรเจคของเอฟ นนทพัฒท์ ให้ลุล่วงได้ออกฉายเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้กระแสตอบรับดีเกินคาด และมีแนวโน้มว่า อาจารย์ชัย อาจจะลุยโปรเจค รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 1 Love Syndrome The Beginning เลิฟซินโดรมเดอะบีกินนิ่ง ในเวอร์ชั่นซี่รีส์ 12 ตอนอีกด้วย

จากนิยายวายออนไลน์ ที่มียอดคนอ่านรวมทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านวิว รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 1 Love Syndrome The Beginning เลิฟซินโดรมเดอะบีกินนิ่ง ในรูปแบบหนัง มีทีดีเด็ดเยอะมาก เล่าไม่หมดตรงนี้! อยากรู้อยากเห็น เต็มตาเต็มอารมณ์ ต้องรีบไปดูด่วนทาง วีทีวี We TV

รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ภาค 1 ปฐมบทของการตามล่าของเดย์ ที่ต้องการแก้แค้นให้กับไนท์น้องชายสุดที่รัก ที่โดนพวกของ อิฐ เกียร์ และกัส พนันขันต่อ โดยหลอกล่อให้ไนท์หลงรักเกียร์แล้วถ่ายคลิปวิดิโอตอนมีความสัมพันธ์กับเก็บไว้ เดย์โกรธมากจึงแก้แค้นด้วยการหลอกอิฐมาคอนโด แล้วทำทารุณอย่างสาสม

#รักโคตรๆโหดอย่างมึง1 #wetv #lovesyndrometheseries #lovesyndrome1 #ยอนิม ผลงานชิ้นสุดท้ายของผู้จัด ผู้กำกับ #เอฟนนทพัฒท์ศรีวิชัย #เดย์อิฐ #เกียร์ไนท์ #ต้อมารุต #โกลเด้นอายส์วิว
“ชาร์เลท” ลั่น!!! สู้ถวายหัว “อ้อม” เตรียมจัดเปิดประมูลพรหมจรรย์
สัปดาห์นี้ ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ “บางกอกคณิกา” ทาง ช่องวัน31 ดับเบิ้ลความเข้มข้นจุกๆ อีกชุดใหญ่ หลังจากที่ สัปดาห์ก่อน สามดอกไม้งาม อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) ,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร (โบตั๋น) และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา (เทียนหยด) จัดโชว์สุดเซ็กซี่ โกยเงินไปได้ไม่น้อย หวังไถ่ตัวออกจากการเป็นโสเภณี มาสัปดาห์นี้ สามสาวก็ยังคงต้องเร่งมือหาเงินอย่างหนัก แต่ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก เมื่อ สาววัยแรกแย้ม อย่าง ชาร์เลท ถูก “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” (นายแม่ราตรี) สั่งให้ขัดสีฉวีวรรณ เตรียมจับขึ้นเปิดประมูลพรหมจรรย์ ให้กับบรรดาแขกที่หอบุปผชาติ ทำเอา พี่สาวสายไฝว้ อย่าง อิงฟ้า และก้อย ของขึ้นแรง สัปดาห์นี้ มาตามลุ้นกันว่า สาวชาร์เลท ที่พร้อมสู้ถวายหัว ไม่ยอมขายตัว จะรอดพ้นการถูกจับประมูลพรหมจรรย์หรือไม่ มาร่วมเอาใจช่วยชาร์เลท ไปพร้อมกัน ในวันพุธที่ 15 พฤษภาคมนี้ (อีพี3) เวลา 20.30 น.
“เมย์” ซ้อนท้าย “ท็อป” สวีทหวาน ช็อตฟีล เปลี่ยนโหมดแซด ดวงตก รถล้ม กลิ้งไถลพื้น
ประเดิมความดรามาเข้มข้นขึ้นแบบไม่มีคำว่าอ่อม สำหรับ ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ใน อีพี4 เมื่อพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ ต้องแข่งกับนาทีชีวิตเพื่อยื้อ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ เพราะมีคนคิดไม่ซื่อตัดสายเบรครถมอเตอร์ไซค์จนประสบอุบัติเหตุ หมดสติ ฉากนี้ทำสะเทือนใจ หนุ่มท็อปไม่น้อย ด้วยสีหน้าและแววตา เจ็บปวดแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าทั้งลุ้นและซึ้งไปพร้อมๆกันกับเบื้องหลังฉากนี้

เป็นฉากที่ เพชร(ท็อป) ตั้งใจขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่ง ขวัญตา(เมย์) ถึงบ้านเพื่อความปลอดภัย โดยที่เขาทั้งคู่ไม่รู้เลยว่า กำนันเปลว(ปุ๊ มนตรี) ได้ส่งลูกน้องลอบตัดสายเบรครถมอเตอร์ไซค์ ทำให้ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุหลังเบรกไม่อยู่ ต่างฝ่ายกลิ้งกันไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้ขวัญตานอนหมดสติ เพชรเป็นห่วงมากจนจิตตก เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องขี่

มอเตอร์ไซค์โดยมีท็อปเป็นคนขับ ดูเหมือนสองคนจะดี๊ด๊า ตื่นเต้นในการถ่ายทำฉากนี้มาก เพราะเบื้องหลังนั้น ในเทคนิคการถ่ายทำของภาพแคบ ทั้งคู่จะต้องขึ้นท้ายกระบะ และเซตขึ้นมาประหนึ่งว่าขับมอเตอร์ไซค์อยู่ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเรื่องน่าตื่นเต้นอีก เพราะต้องมีภาพที่ทั้งสอง กระเด็นออกจากรถ โดยทั้งคู่ต้องกระโดดข้ามกล้องทิ้งตัวลงบนเบาะที่ทีมงานเตรียมไว้ ด้านเมย์ดูจะสนุกกับการกระโดด แบบผาดโผนไม่น้อย ส่วนท็อปก็ต้องระวังอาการบาดเจ็บที่หลังไว้เหมือนกัน แต่งานนี้บอกเลยทั้งคู่สปิริตแรง เล่นได้จัดเต็มแบบไม่มีคำว่ากลัว ตัดมาที่ซีนอารมณ์ ท็อปถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นห่วงเมื่อเห็นคนรักตกอยู่ในอันตรายได้อย่างสุดซึ้งและมุ่งมั่นจะช่วยเหลือโดยไม่คิดถึงชีวิตตนเองได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเจ้าตัวร้องไห้ได้เก่งสุดๆ เพราะต้องดรามา น้ำตาคลอที่เห็นคนที่ตนเองรักถูกรถชนต่อหน้าตา เรียกได้ว่าจากหนุ่มสายสตรองกลายเป็นคนเจ้าน้ำตาสู้ชีวิต ที่อินได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ตามเอาใจช่วยเพชรและขวัญตา ให้รอดพ้นวิบากกรรมในครั้งนี้ไปได้พร้อมกันในละคร เจ้าพ่อ วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
หนุ่ม สันติสุข” นั่งเเท่นผู้จัดละคร เจ้าพ่อ พร้อมเปิดมุมมองความจริง “อำนาจ ศรัทธา เงินตรา ความงมงาย”
​เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ผ่านงานวงการมาแล้วทุกรูปแบบ สำหรับ “หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ” ล่าสุดกับบทบาทการเป็นผู้จัด และ นักแสดงในละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป โดยหัวใจหลักที่ผู้จัดละครเรื่องนี้อยากนำเสนอ นอกจากความเข้มข้น ดรามา ความเชื่อ ที่เป็นทางถนัดของละครช่อง 8 แล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้จัดได้เล็งเห็น และให้ความสำคัญคือ การนำเสนอเรื่องราวของอำนาจเงินตรา ที่หากินกับความเชื่อ เล่าผ่านสถานการณ์และเหตุการณ์ ที่เคยเป็นข่าวและเกิดขึ้นในสังคมไทย เพราะถึงแม้กาลเวลาจะนำพาเทคโนโลยีความทันสมัยเข้ามามากมาย แต่เรื่องของไสยศาสตร์ ก็ยังอยู่กับคนไทย และเป็นที่ถกเถียงกันว่า แท้จริงแล้วคือเรื่องจริง หรือเราแค่ตกเป็นเหยื่อของความงมงาย

​โดย หนุ่ม สันติสุข เผยว่า “ละคร เจ้าพ่อ ผมควบสองตำแหน่งเลย เป็นผู้จัดละครด้วยและแสดงเองด้วย ในเรื่องรับบท เจ้าพ่อเทพ โดยเราจะมีหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ความเห็นช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยของคนในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นความเชื่อของเราหลายๆคนในปัจจุบัน ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่เชื่อสิ่งเหล่านี้และให้ความสนใจกับเรื่องของไสยศาสตร์ที่เข้ามาปะปน ตัวละครที่ผมเล่นถูกมอมเมาครอบงำด้วยเศรษฐกิจ อำนาจ จนเริ่มมีอำนาจ มีบารมี ก็ยิ่งทำให้หลงระเริง หลงมัวเมาและออกมาทำมาหากินในรูปแบบของทรงเจ้า ที่เป็นการหลอกลวงชาวบ้านอีกด้วย ถือว่าเป็นแนวดรามา พร้อมทั้งมีเรื่องความเชื่อของคนไทย เพราะในเรื่องเราก็ไม่ได้บอกว่าอะไรเป็นเรื่องจริง หรือเท็จ อยู่ที่วิจารณญาณของผู้ชม ที่เราได้แรงบันดาลใจเรื่องนี้มาจากสังคมไทย ที่เป็นของคู่กันมาแต่โบราณ บางอย่างก็พิสูจน์ได้ บางอย่างก็เป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ เราจึงเลือกนำเสนอในหลายๆด้าน ว่าต้องเชื่ออย่างมีสติ อย่าไปงมงายมากกว่าครับ เรื่องนี้ผมและ ทีมงาน ทำการบ้านค่อนข้างละเอียด เพื่อเป็นอุทาหรณ์ เป็นการศึกษาหรือความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้มีความตั้งใจจะไปลบหลู่ใคร หรือทำร้ายใครอย่างแน่นอน กว่าละครเจ้าพ่อ จะกลั่นกรองออกมาให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด ไม่ง่ายเลยจริงๆครับ อยากให้ทุกคนได้ติดตาม รับรองว่าละครเรื่องนี้ นอกเหนือจากความสนุกแล้ว สามารถเปิดโลก เปิดมุมมอง ให้แง่คิดกับแฟนละครแน่นอน สามารถติดตาม ละคร เจ้าพ่อ ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา​ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“แอฟ” เข่าทรุด!!! ต่อหน้า “น้องเจ้าคุณ”
แฟนละคร เตรียมมอบมง นักแสดงนำชายรุ่นจิ๋ว ให้ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” หรือ “ปณต” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 เพราะอินเนอร์ดีเกินตัว ยิ่งเวลาเข้าซีนดราม่ากับ “แม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ก็คือ เอาอยู่หมัด มาสัปดาห์นี้ ความแม่แอฟ ก็ยังคง รับบท เดอะแบก เรียกว่า แบกความทุกข์ ทรมานใจ หัวอกคนเป็นแม่อย่างถึงที่สุด เมื่อน้องเจ้าคุณ ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจเป็นการด่วน แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง ทำเอาคนเป็นพ่อแม่ ถึงกับเครียดหนัก จังหวะนี้เอง แม่พระ (เพลิง) อย่าง สาว “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ก็อาสา ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ รับดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด ของน้องเจ้าคุณ พร้อมยื่นข้อเสนอบางอย่าง ให้กับแม่แอฟ ว่าแต่...ข้อเสนอที่ว่านั้นคืออะไร ถึงขนาดทำให้แม่แอฟ ถึงขั้นเข่าทรุด หลั่งน้ำตาต่อหน้า น้องเจ้าคุณ เมื่อคู่แม่ลูก เจอบททดสอบสุดยากในชีวิตอีกครั้ง งานนี้ ทั้งคู่จะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้หรือไม่ มาร่วมส่งกำลังใจให้ แม่แอฟ และน้องเจ้าคุณ ไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ (อีพี15) เวลา20.30น. ทาง ช่องวัน31
อย่าเล่นกับระบบ “ลมเล่นไฟ” ทุบไม่หยุด! เรตติ้งพุ่ง โซเชียลอินหนัก “อาเล็ก-เชอรี่” ถ่านไฟเก่าลุกโชน
ถ่านไฟเก่าเตรียมลุกโชนอีกครั้งใน “ลมเล่นไฟ” เมื่อหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กับ ดิน (อาเล็ก ธีรเดช) ดันต้องเจอกันอยู่บ่อยครั้ง เพราะความผูกพันในฐานะพ่อแม่ลูกที่ยังตัดไม่ขาดซึ่งมีน้ำไนล์ลูกสาวเป็นกาวใจ แถมล่าสุดยังเกิดความสัมพันธ์กันมากขึ้น เรียกได้ว่ายุ่งเหยิงสุด ๆ ทำเอาคนดูอยากจะกระโจนเข้าไปเตือนคุณหมอพระพาย ฟังนะพี่หมอคนสวย! อย่าทำแบบนี้! เพราะกลัวจะหอนกันทั้งโซเชียล แรงชนิดที่ว่าติดเทรนด์ X ประเทศไทยกันเลยทีเดียว แน่นอนว่ากระแสโซเชียลยังแรงขนาดนี้ เรตติ้งก็ไม่ยอมแพ้ ฟาดนิวไฮไปอีกรอบในอีพี12 ทำเรตติ้งทั่วประเทศได้ 3.9 สำหรับกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงสุด 4.5 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งแรงถึง 4.4 แฟน ๆ พร้อมใจกันเตือนเฟลมว่าไม่ควรยัดความคิดแบบผิด ๆ ให้แก่เด็ก เพราะเด็กเหมือนผ้าขาว แถมดินยังไม่ยอมเตือนอีก จะเป็นพ่อที่ดีกี่โมงกันเอ่ย? ฟากอีพี13 ก็ไม่น้อยหน้าเจอความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของดิน-พระพายเข้าไปแฟนละครถึงขนาดกุมขมับเลยคว้าเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ไปถึง 4.3 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้ 4.2 และเรตติ้งทั่วประเทศทำได้ 3.6

ความสัมพันธ์ที่มูฟออนเป็นวงกลมของดิน-หมอพระพายจะเป็นอย่างไรต่อไป ความวุ่นวาย ความเจ็บปวดกำลังรออยู่ใน “ลมเล่นไฟ” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“แจมมี่” จิ๋วแต่แจ๋วฟาดไม่ยั้ง! ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า”
เรื่องราวดำเนินจากป่าสู่เมืองแล้วสำหรับละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ที่หลังจากดวงใจรับรู้ความจริงเรื่องชาติกำเนิดแล้วตัดสินใจกลับมาหาความจริงเพื่อหาตัวคนร้ายที่ทำร้ายเธอมาตลอด แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่ง่ายซะแล้ว

ฉากนี้เป็นฉากที่ มุก (เพลง-ปาณิสรา) และ ทิว (แทน-บุรันช์รัตน์) ชวน ดวงใจ (แจมมี่ ปาณิชดา) ออกมาหาอะไรทานนอกบ้านเพื่อคลายเครียด ซึ่งในขณะที่ดวงใจเดินไปเข้าห้องน้ำ ก็โดนลอบดักทำร้ายจับตัวอีกครั้ง ทั้งมุกและทิวแปลกใจที่ดวงใจหายไปนานเลยช่วยกันออกมาตามหา ด้านดวงใจก็สู้สุดใจจนเกือบพลาดแต่ก็ได้ สิงโต (โอ๊ต ชาคริต) ตามมาช่วยไว้ทัน เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกเลยว่านักแสดงทุกคนอึดมากเพราะต้องถ่ายกลางแจ้งท่ามกลางอากาศที่ร้อนแบบสุดๆ โดยเฉพาะสาวแจมมี่ ที่ต้องต่อสู้กับผู้ชายแบบ 2 รุม 1 แต่ด้วยเคยผ่านละครบู๊มา สาวแจมมี่เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ แต่ถึงเวลาต้องสู้ก็ฟาดไม่ยั้งสู้ไม่ถอย เล่นเอาพี่ๆ ทีมสตั๊นถึงกับขอให้เบามือ ด้านหนุ่มโอ๊ตพระเอกขี่ม้าขาวที่ก็ต้องบู๊ไม่แพ้กัน บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร! ติดตามชมและให้กำลังใจทั้งดวงใจและสิงโตฉากนี้ได้ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น, ทางช่อง 7 HD ดูทีวีกด 35
“เทศน์-อุ้ม” รักแรกเสี่ยงตาย..สบตาฝ่าดงกระสุนวิ่งหลบระเบิด
รักแรกพบมันจะธรรมดาได้ไง ค่ายเมตตาและมหานิยม เลยหาทำจัดฉากใหญ่ให้พระนางเคมีใหม่ “เทศน์ ไมรอน” และ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” ได้เจอหน้ากันครั้งแรกท่ามกลางดงกระสุนและดงระเบิด เรียกว่าเป็นฉากเปิดของละครชุดดวงใจเทวพรหม เรื่องใหม่ “ใจพิสุทธิ์” ที่แปลกใหม่เร้าใจ เพราะแทนที่จะได้แรกพบสบตา กลับกลายเป็นแรกพบก็เอาปืนจ่อหน้ากันเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรวันนี้เอาเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากให้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนใคร ฉากนี้เป็นตอนที่ ร้อยตำรวจเอกหม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ (เทศน์) ขึ้นเชียงรายวางแผนปราบปรามแก๊งค้ายามังกรแดง แต่บังเอิญเกิดการเข้าใจผิดคิดว่า ใจพิสุทธิ์ (อุ้ม) เป็นนางนกต่อพวกเดียวกับพวกค้ายา เลยวิ่งไล่จับ ยิงกันหูดับ ก่อนจะโดนระเบิดเกือบตายกันทั้งคู่

ฉากนี้ พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผกก. แท็คทีม พี่นก ฉัตรชัย ผู้จัดฯ กำกับการแสดงและกำกับคิวบู๊ที่ดูแล้วเชื่อมือได้ว่าต้องออกมาสมจริงสมจัง เพราะพี่นกบอกฉากเปิดจะเบาได้ไง มันต้องปัง ปัง ปัง เลยให้ทีมเอฟเฟกต์ขนกระสุนปืนที่ใช้ในการถ่ายทำมาหลายร้อยนัด พร้อมกับเอฟเฟกต์ระเบิดอีก 2-3 ลูก เรียกว่าจัดหนักรับน้องใหม่ที่ก่อนจะเปิดกล้องพี่นกก็ส่งเทศน์ไปเรียนคิวบู๊ พร้อมกับเรียนยิงปืนมาหลายชั่วโมง แต่พอถึงสนามจริงเทศน์บอกตื่นเต้นมากตั้งแต่อ่านบทครั้งแรกเลย เพราะเป็นฉากปะทะที่ดุเดือด เรียกว่าฉากใหญ่ของเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยก่อนถ่ายทำพี่เหมี่ยวก็คอยบรีฟอารมณ์ความรู้สึกของรณจักร ให้ เทศน์ เข้าใจที่มาที่ไป ก่อนจะส่งต่อไปให้พี่นกติวเข้มเรื่องยิงปืน ที่ต้องบอกว่าพี่นกประกบสอนแบบไม่ปล่อยดีเทลให้ตกหล่น เพื่อให้เทศน์เป็นตำรวจสุดเท่ห์ สมจริงมากที่สุด

หลังจากที่ถ่ายคัทของคนร้ายค้ายาปะทะกับตำรวจไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงการเจอกันครั้งแรกของพระเอกนางเอก “อุ้ม-เทศน์” ที่สถานการณ์ในเรื่องคืออุ้มต้องจับพลัดจับผลูมาอยู่ในดงของคนร้าย ทำให้เทศน์เข้าใจผิดคิดว่าอุ้มเป็นนางนกต่อร่วมขบวนการค้ายา พอเห็นอุ้มวิ่งหนีสับ ๆ ไปในป่า เลยวิ่งตามไปจับตัว แต่อุ้มนาทีนี้ไม่รู้ใครเป็นใครก็หนีไว้ก่อน เทศน์เลยวิ่งตามก่อนที่อุ้มจะสะดุดล้ม เทศน์เลยเอาปืนจ่อพร้อมกับสั่งให้หันหน้ามา และทันทีที่สบตากันก็มีความช็อตไปชั่วขณะ เพราะไม่คิดว่าคนที่ตนตามจะเป็นหญิงสาวหน้าตาสวย เนื่องจากอุ้มใส่ฮู้ดปิดหัวอยู่ตลอด ก่อนที่จะทันได้รู้สึกอะไรเทศน์ก็เห็นคนร้ายขว้างระเบิดมา เทศน์เลยใช้สกิลรวบตัวอุ้มหลบระเบิด ไปกองที่พื้น แถมยังเอาตัวบังระเบิดให้อุ้มจนทั้งคู่หน้าชนกัน ตาสบตาโลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ ก่อนที่เทศน์จะดึงสติของความเป็นตำรวจกลับมาได้ สวมบทโหดกระชากอุ้มขึ้นมาจากพื้นแล้วลากตัวไปสอบสวนทันที ตอนซ้อมไม่มีอะไรลุ้นเท่าตอนที่เทศน์ต้องรวบอุ้มหลบระเบิดเพราะก่อนถ่ายจริงพี่นกมาซักซ้อมท่าทางให้เอง แถมสาธิตให้ดูเป็นตัวอย่างพร้อมกับบอกว่าท่าต้องเป๊ะ คิวต้องได้ แล้วทั้งคู่ก็ทำได้ตามสั่ง แต่พอสิ้นเสียงคัททั้งคู่ถึงกับหูดับไปเลย เรียกว่าแค่เจอหน้ากันครั้งแรกก็ประทับจิตประทับใจ

แต่จะเป็นรักแรกพบ หรือ เกลียดแรกพบกันแน่ต้องไปรอดูกัน พลาดไม่ได้กับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยความรักของ “คุณตำรวจรณจักร” และ “คุณครูหนูพุก” ไปพร้อมกันทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เริ่ดเกิ๊น!!! “น้องเจ้าคุณ-น้องมะลิ” ทำถึงสุด “สงครามสมรส” แรง!! ดัน “ช่องวัน” ขึ้นเป็นสถานีเรตติ้ง อันดับ 1 สองวันซ้อน!!
เริ่ดเกิ๊น!!! น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ (ปณต) และ น้องมะลิ-พาขวัญ (เพลิน) 2 นักแสดงรุ่นเล็ก จากละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ไม่ได้มาเล่นๆ แต่มาในฐานะ นักแสดงรุ่นจิ๋ว ฝีมือโคตะระแจ๋ว ท่านหนึ่ง โดยเฉพาะ อีพี14 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ โกยคำชมเรื่องฝีมือการแสดง และอินเนอร์ความดราม่า เรียกน้ำตาจากแฟนละครร่วงเผาะกันเป็นแถว เมื่อหัวใจความเป็นลูก ยิ่งใหญ่เกินตัว แบกรับความเจ็บปวดไว้เอง เพราะห่วงความรู้สึกของพ่อแม่ ความทัชใจของอีพีนี้ แรงทะลุจอ ส่งให้ ช่องวัน ขึ้นเป็นสถานีเรตติ้ง อันดับ 1 สองวันซ้อน!! โดยเรตติ้งล่าสุด ทั่วประเทศ :5.704 ,กรุงเทพฯ : 6.066 โดยผู้ชมทางทีวี รวม 13.3 ล้านคน และ บนทุกช่องทางออนไลน์ รวม 430 ล้านวิว ในขณะเดียวกัน มียอดผู้ชมกว่า 6 แสนคน ดูสดออนไลน์สูงสุด ส่วนสัปดาห์หน้า ความบอบช้ำทางใจ และความเจ็บป่วยทางร่างกายของน้องเจ้าคุณ จะได้รับการเยียวยาหรือไม่ ตามลุ้นกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

คืนนี้ ส่งไม้ต่อความสนุก ทุกพุธ-พฤหัสบดี ไปกับ ซีรีส์ “บางกอกคณิกา” ที่จะ เปิดซ่องรับแขกคืนแรก วันนี้ 8 พค เวลา 20.30 น. มาร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจให้กับ อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) , ก้อย อรัชพร (โบตั๋น) และ ชาร์เล็ท วาศิตา (เทียนหยด) สามคณิกา ผู้มีฝัน ที่อยากไถ่ถอนตัวเองให้เป็นอิสระ และทวงคืนศักดิ์ศรีความเป็นคน เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนี้ “พวกเธอ” จะฝ่าฟันไปได้อย่างไร สามารถรับชม oneD ORIGINAL พร้อมกัน ทางช่องวัน 31 (เวอร์ชัน TV) และ แอป oneD (เวอร์ชัน UNCUT)
เปิดกล้องแล้ว ซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก” “เจมส์-กาด” จัดเต็มทุกอณูความน่ารัก
แค่ปล่อยภาพฟิตติ้งเรียกน้ำย่อยเคมีความน่ารัก ได้ทิ่มแทงใจ จนเป็นที่พูดถึงไม่น้อย สำหรับซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก” ซีรีส์เรื่องที่สองของ โรส สตูดิโอ ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ล่าสุดไม่รอช้า เดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำกันทันที โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันครบเกือบทั้งเรื่อง นำโดย คู่ พระเอก-นายเอก “เจมส์ เฮย์วอร์ด” ในบท เอรีส คู่กับ “กาด พลอยสุภา” ในบท ปัถย์ พร้อมด้วยหนุ่มหล่อ แซค ณัฐภัทร, คิณ อาณาคิณ, มาร์ค ธิระศักดิ์, เว็กซ์เตอร์ ศุภมน ที่สำคัญงานนี้ยังได้ผู้หญิงหนึ่งเดียวในเรื่อง “ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์” ในบท แป้ง มาเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ว่าแต่สาวซาร่าจะมาเป็นตัวแปรสำคัญในซีรีส์เรื่องนี้อย่างไรต้องติดตาม

​เบื้องหลังการถ่ายทำวันแรก บรรยากาศสุดคึกคัก ส่วนโลเคชันออฟฟิศหรูของบอสเอรีส ต้นตอบ่อเกิดของเรื่องราวทั้งหมด ที่ทีมงานเนรมิตฉากใหม่ขึ้นมา ก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล นี่คือ ตึกออฟฟิศ สุดทันสมัย RS Group แลนด์มาร์คย่านประเสริฐมนูกิจนั่นเอง เรียกว่าจัดเต็มใส่ใจรายละเอียดกันตั้งแต่โลเคชัน เสื้อผ้า หน้าผม ส่วนนักแสดงวันนี้พูดเลยว่าพร้อมและฟิตมาก เพราะการถ่ายทำในวันนี้จัดเต็ม อัดแน่นครบทุกอรรถรส โดยเฉพาะ ฉากอุ่นเครื่องเคมี เจมส์ กาด ที่พูดเลยว่าใครเห็นเป็นต้องอมยิ้มตาม เพราะเจ้านายสุดร้าย พออยู่กับเลขาหนุ่มตี๋สุดเนิร์ด ทำไมถึงได้อ่อนโยนและน่ารักละมุนขนาดนี้ งานนี้สาวสวยหนึ่งเดียวของเรื่อง อย่างซาร่า ก็เลยอดจะเขิน ยิ้มตามแทบไม่ไหว พอเห็นหนุ่ม ๆ เข้าฉากด้วยกัน ด้านหนุ่ม ๆ คนอื่นอย่าง แซค, คิณ, แว็กซ์เตอร์, มาร์ค ที่ถึงแม้จะยังเข้าฉากกันไม่มาก แต่ก็เป็นการทำงานที่ตื่นเต้น เพราะนี่คือการลงสนามจริงในการถ่ายทำวันแรก หลังจากซุ่มเวิร์กช็อปกันมานาน หลายคนที่เห็นภาพบางฉากที่เพจเฟซบุ๊ก Rose Studio ปล่อยออกไป ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปักหมุดรอชมแน่นอน

แฟนๆ สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก” ได้ทาง FACEBOOK : RoseStudioOfficial / X : @Rosestudio_th / Instargram : Rosestudioth /Tiktok : RoseStudioOfficial และหากใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ที่จะชวนทุกคนให้ตกหลุมรัก 9 หนุ่ม ขึ้นไปอีก สามารถติดตามได้ที่ RSDG ทุกช่องทางของโซเชียล
“ไมกี้ - ญดา” จูบลา “ขวัญฤทัย” ลุ้นหนักดราม่าสุดอิน หวานสุดฟิน 2 ตอนสุดท้าย!!!
ละคร “ขวัญฤทัย” ทำเอาคนดูลุ้นหนักทุกอีพี กับเส้นทางความรักท่ามกลางความบาดหมางของ “จุฑาเทพและเทวพรหม” ที่อีกแค่ 2 ตอนก็จะลาจอกันแล้ว แต่บทสรุปความรักของ หมอฉัตรเกล้า รับบทโดย “ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว” และ ขวัญฤทัย รับบทโดย “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” ก็ยังไร้วี่แววว่าจะลงเอยกันได้อย่างไร เมื่อขวัญฤทัยขอเลือกแม่ก่อนเลือกผู้ชายที่รัก งานหนักเลยไปตกอยู่ที่ฉัตรเกล้าที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้รักครั้งนี้เป็นไปได้

ฉากนี้เป็นตอนที่ ฉัตรเกล้า (ไมกี้) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจากการบุกทลายฐานผลิตยาเสพติดจนเกือบตาย แต่พอฟื้นขึ้นมาได้เห็นหน้าทุกคน ยกเว้นคนที่รักอย่างขวัญฤทัย ที่ไม่แม้จะมาเยี่ยมกันเลย โดยไม่รู้ว่าขวัญฤทัยแอบมาเยี่ยมและดูอยู่ห่าง ๆ ตลอดเวลา และครั้งนี้ที่ขวัญฤทัยตั้งใจจะมาเยี่ยม เพื่อบอกลาหมอฉัตรเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะไม่ได้เจอหน้ากันอีก

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ห้องพักผู้ป่วยในรพ.บุญญาเวช หนองแขม ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผกก. บอกว่าซีนนี้มันหลากหลายอารมณ์ ทั้งเศร้า ทั้งหวานซึ้ง โดยเฉพาะญดาที่ต้องคอนทินิวอารมณ์ให้ดีเพราะจะต้องมีความรู้สึกหลายชั้นซ่อนอยู่ในฉากนี้ฉากเดียว ส่วนไมกี้นั้นป้าแจ๋วบรีฟหนักเพราะต้องส่งอารมณ์รักทั้งหมดไปให้ถึงญดาที่กำลังจะมาตัดขาดกัน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าต่างก็รักกันมาก หลังจากซักซ้อมทบทวนอารมณ์กันแล้วทั้งไมกี้และญดาก็รวบรวมสมาธิ พร้อมถ่ายจริง โดยฉากนี้เริ่มจากที่ไมกี้นอนหลับอยู่แค่คนเดียวในห้อง ญดาที่ค่อย ๆ ย่องเงียบเข้ามาเพราะอยากเห็นหน้าใจจะขาด แต่ก็ไม่อยากจะเจอใคร ที่สำคัญไม่อยากมาตอนที่ไมกี้ตื่นเพราะกลัวจะตัดใจยาก หลังจากยืนมองผู้ชายที่รักนิ่ง ๆ น้ำตาปริ่ม ๆ พูดลาเบา ๆ ก็จะหันหลังกลับ แต่ไมกี้ที่รู้ว่าญดามาก็รีบคว้ามือเอาไว้ พร้อมกับตัดพ้อที่ตนเจ็บแทบตายแต่ญดาก็ยังใจดำไม่มาเยี่ยมให้เห็นหน้าเลยซักนิด ยิ่งฟังไมกี้ต่อว่าเขื่อนน้ำตาของญดาก็แตก ใครจะไม่อยากมาหาแต่มันมีทั้งความรู้สึกผิด ไหนจะความรักที่เป็นไปไม่ได้ ไมกี้ฟังแล้วก็เดือดที่ญดาเลือกที่จะเอาเหตุผลทุกอย่างมาทำให้ความรักของเราเป็นไปไม่ได้ จึงขอร้องอย่างน่าสงสารว่าให้ญดาวางทุกอย่างลง ให้ลืมว่าเป็นใคร ไม่มีเทวพรหม ไม่มีจุฑาเทพ มีแค่เราสองคนได้มั้ย ญดาฟังแล้วยิ่งเสียใจที่ตนทำได้แค่นี้ ไมกี้เลยบรรจงจูบถ่ายทอดความรู้สึกที่มีผ่านจูบนี้ให้แทรกลึกไปถึงหัวใจว่า ตนมั่นคงและแน่วแน่ที่จะรักญดาขนาดไหน ก่อนจะถอดจูบออกแล้วให้ญดาหยิบแหวนออกมาจากลิ้นชัก ญดาก็หยิบแหวนให้ด้วยอารมณ์งง ๆ ว่าผู้ชายจะทำอะไร ก่อนจะรู้ตัวก็คือไมกี้คว้ามือญดาเอาไว้ พร้อมกับสวมแหวนให้ทีนิ้วนางข้างซ้าย จะเรียกว่าจองก็คงได้ พร้อมกับบอกว่าจะยอมรับทุกการตัดสินใจของญดา และจะรอจนกว่าความรักของเราจะเป็นไปได้ พร้อมกับจุมพิตไปบนหลังมือของญดาด้วยความละมุนอ่อนโยน มารอดูว่าความรักของทั้งคู่จะมีอุปสรรคอะไรรออยู่อีกบ้าง และจะได้ลงเอยกันตอนไหน

ฉากนี้จะหวานๆ หรือ เรียกน้ำตา ติดตมชมได้ วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
จึ้งตาแตก!!! เปิดหอบุปผชาติ แห่ง “บางกอกคณิกา”
“อิงฟ้า-ก้อย-ชาร์เลท” จัดเสต็ปโชว์ สวยสับ...ระดับออฟฟิเชี่ยล เปิด “ซ่อง” อย่างเป็นทางการ พร้อมบริการทุกระดับ ประทับใจ ฉบับออฟฟิเชี่ยล เตรียมจึ้งตาแตก!!! ไปกับลีลาการเปิดตัวสุดเร่าร้อนของ สามดอกไม้งาม อิงฟ้า วราหะ ,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา จาก หอบุปผชาติ ในซีรีส์ “บางกอกคณิกา” ทาง ช่องวัน31 ที่ประเดิมลง “oneD ORIGINAL” เป็นเรื่องแรก เตรียมพบกับ ความเล่นใหญ่ ใส่สุด จากท็อปสตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น อ้อม-พิยดา ,นก-ฉัตรชัย ,ก้อง-วิทยา ,เพิร์ล-ศัจกร ,ต้อม-พลวัฒน์ ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,ตอง-ภัครมัย ,นรินทร ณ บางช้าง ฯลฯ ที่พร้อมจะดาหน้า กวักมือเรียกแขก มามุงชมความยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ และคอสตูมที่ตระการตา โดย “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับมือรางวัล สั่งทุ่มความอลังการ เนรมิตหอบุปผชาติ และเวทีนางโชว์ขึ้นมา เพื่อให้ เหล่าคณิกา ที่อยู่ภายใต้การปกครองของ นายแม่ อ้อม (แม่ราตรี) อย่าง อิงฟ้า (กุหลาบ) , ก้อย (โบตั๋น) และ ชาร์เล็ท (เทียนหยด) ได้พรีเซ้นต์ เสน่ห์สุดแพรวพราว แบบเต็มที่ ซึ่ง 3 สาว ท็อปฟอร์มของจริง เททุกจริตที่มี สาดใส่ไม่ยั้ง เตรียมพบกับ ซีนโหมโรง โชว์ความเฟียส ความฟาด ของ 3 สาว ที่ทำถึง ทุกเสต็ป ทุกท่วงท่า เรียกว่า งัดทุกเอเนอจี้ที่มี ใส่ยับ ระดับออฟฟิเชี่ยล บอกเลยว่า ฝีมือของเหล่าท็อปสตาร์ในเรื่องนี้ ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย หน้าจอ แม้แต่คนเดียว เปิดซ่องรับแขกคืนแรก วันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น.
“โบว์” คลั่ง จับ “แป้ง-ต้นข้าว” เผยแผนชั่วระบายแค้นลุ้นโค้งสุดท้าย ทายาทไหทองคำ สุดเดือด
​แฟนละครเตรียมนั่งไม่ติด เพราะโค้งสุดท้ายตอนจบละคร ทายาทไหทองคำ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สุดลุ้นระทึก เมื่อ “แป้ง มิตรชัย” และ “ต้นข้าว อาร์สยาม” ตกอยู่ในนาทีฉุกเฉินแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะถูก “โบว์ เบญจศิริ” จับตัวไปเพื่อหวังทิ้งไพ่ใบสุดท้ายระบายการแค้นที่จุกอก เพราะเก็บงำมาตลอดเกือบทั้งชีวิต งานนี้พระเอก “อั๋น อัครพรรฒ บุนนาค” เตรียมแผนการบุกเข้าช่วยเหลือ แต่จะมีใครถึงขั้นต้องเอาชีวิตเข้าแลกหรือไม่ มีเบื้องหลังเรียกน้ำย่อยมาให้ดูกัน

​เป็นฉากที่ แรมจันทร์(โบว์) พร้อมเปิดโปงและเฉลยความจริงกับ ดวงแข(ตวง) ว่าแท้จริงแล้ว มะลิ(แป้ง) คือลูกสาวที่แท้จริงเพียงคนเดียว ไม่ใช่ เดือนงาม(ต้นข้าว) จึงพยายามทำลายชีวิตทุกคนด้วยการคว้าปืนขู่ฆ่าทุกคนห้าสาแก่ใจในความแค้น อีกฟากที่ จิณ(อั๋น) กำลังพยายามคิดแผนบุกเข้าช่วยทุกคนให้ปลอดภัย

​เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากดรามาใหญ่ส่งท้ายเรื่อง เมื่อตัวการความร้ายอย่างโบว์ เผยความจริงแสนจะเจ็บปวดแบบหมดเปลือก พลั่งพลูความในใจแบบไม่มีกั๊ก เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์แบบจุก ๆ ของนักแสดง โดยเฉพาะฟากของ แป้ง และต้นข้าว เพราะนอกจากจะต้องสู้กับบท สู้กับอารมณ์ดรามาน้ำตาพรากแล้ว บรรยากาศรอบข้างของสถานที่ถ่ายทำ เหล่านักแสดงก็ต้องสู้ด้วย เพราะเป็นบ้านร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่น สิ่งสกปรก แต่งานนี้ยอมใจในสปิริตของนักแสดง ที่ทุ่มสุดตัวทั้งล้มลุก คลุกคลาน หน้าดำ ตัวเปื้อนแบบไม่หวงเนื้อหวงตัวเลยสักนิด แต่เหนือสิ่งอื่นใดฉากนี้ อยากให้ทุกคนโฟกัสที่การแสดงของนักแสดงทุกคน เพราะฉากนี้ ทั้งโบว์ แป้ง ต้นข้าว ตวง และนักแสดงท่านอื่น ๆ ใส่หมดแม็ก เพื่อฉากเด็ดและสำคัญของเรื่อง รับรองได้เลยว่าใครที่ดูแล้ว อิน ลุ้นไปกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของครอบครัว เตรียมผ้าเช็ดหน้ารอซับน้ำตาได้เลย รับรองว่าคุณจะดำดิ่งในฉากนี้แบบสุด ๆ จนจำละครเรื่องนี้ไปอีกนานแสนนาน บทสรุปของเรื่องราวแค้นฝังใจของแรมจันทร์ ที่วางแผนทำลายครอบครัวของยายทองคำ จะลงเอยอย่างแฮปปี้หรือจะลงเอยด้วยรอยน้ำตา ตามลุ้นตามเชียร์ได้ในตอนจบ ของละคร ทายาทไหทองคำ อีพี31 วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
“แอฟ” VS “ชาคริต” เปิดศึกชิงอำนาจปกครองบุตร สัปดาห์นี้ รู้กัน “น้องเจ้าคุณ” จะเลือกใคร!!!
แม้จะปิดฉากชีวิตคู่ด้วยการหย่าร้าง แต่หน้าที่ของพ่อแม่ จะยังคงอยู่ตลอดไป สำหรับ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) และ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 โดยหารู้ไม่ว่า การมูฟออนของแอฟ และชาคริต ด้วยการเริ่มต้นกับคนใหม่ อย่าง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) และ “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) กลับยิ่งสร้างปมในใจ ให้กับ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) ผู้เป็นลูกอย่างมาก เมื่อทั้งคู่ ต่างไม่ยอมอ่อนข้อ ดึงดันจะเอาสิทธิ์การปกครองบุตร มาเป็นของตัวเอง งานนี้ น้องเจ้าคุณ จึงตัดสินใจขอเป็นฝ่ายเลือกเอง มาร่วมลุ้นคำตัดสินไปพร้อมกัน ว่าสุดท้าย น้องเจ้าคุณจะเลือกใคร ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ (อีพี13) เวลา20.30น. ทาง ช่องวัน31
เสน่ห์ปลายจวักเป็นเหตุ! “โอ๊ต-แจมมี่” มองหน้ากันไม่ติด ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า”
มีเรื่องวุ่นๆ ให้ติดตามกันตลอดสำหรับชาวบ้านหมูบ้านเขาทอง ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ที่ในสัปดาห์นี้สาว “แจมมี่-ปาณิชดา” ขอโชว์เสน่ห์ปลายจวักให้หนุ่ม “โอ๊ต ชาคริต” ลองชิมฝีมือ แต่กลายเป็นเหตุทำให้ทั้ง 2 มองหน้ากันไม่ติดซะแล้ว!

ฉากนี้เป็นฉากที่ สิงโต (โอ๊ต ชาคริต) ดูแล ดวงใจ (แจมมี่ ปาณิชดา) ที่ป่วยโดยการต้มยาให้ดวงใจทาน ดวงใจอยากจะตอบแทนสิงโต ด้วยการออกไปหาอาหารมาทำให้สิงโตทานบ้าง สิงโตประทับใจในรสชาติของอาหารที่ดวงใจทำ แต่ก็แอบสงสัยในวัตถุดิบที่ดวงใจเอามาทำอาหารเลยถามไปว่า เห็ดที่นำมาทำอาหารคือเห็ดอะไร ซึ่งทันทีที่ดวงใจบอกรูปลักษณ์เห็ดจบ ทั้งคู่ก็เกิดอาการแปลกๆ ร้อนๆ สิงโตจึงบอกดวงใจว่ามันคือเห็ดราคะ ที่มีฤทธิ์เหมือนยาปลุกอารมณ์ทางเพศ ทั้งสิงโตและดวงใจจึงต้องพยายามหักห้ามใจ ไม่มองหน้ากันเพราะกลัวฤทธิ์ของเห็ดราคะที่อาจทำให้เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสมขึ้น!

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งคู่จะเอาชนะใจตัวเองสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ในวันอังคารที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น, ทางช่อง 7 HD ดูทีวีกด 35
“หมาก ปริญ” สานสัมพันธ์ “ญาญ่า อุรัสยา” ลุ้นหนักมากกว่าจะได้รักกัน!!!
จบปัญหารักกันไม่ได้ในแบบฉบับของแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงซะที เพราะละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ทำคนดูลุ้นหนักกับความสัมพันธ์อันคลุมเครือของคู่พระนางอย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ที่รับบท “เหมือง” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์ปันด์” ในบท “อาโป” มาตลอด แต่หลังจากนี้ทั้งคู่จะมาเปิดโหมดรัก อัพสถานะแถมยังพักเรื่องดราม่าจัดเต็มความคลั่งรักชดเชยช่วงเวลาที่เสียไปเพราะความเข้าใจผิด

โดยฉากนี้จะเป็นตอนหลังจากเคลียร์จบปัญหาเรื่องพ่อแล้ว เหมือง (หมาก) ก็เดินหน้ารุกหนักอัพสถานะกับ อาโป (ญาญ่า) แบบชัดเจน พร้อมแสดงออกความรักแบบเปิดเผย ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องเก็บ ไม่ต้องเกรงใจใคร เพราะยังไงเราก็รักกัน

ฉากนี้เรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นอีกครั้งของความสัมพันธ์ในชั่วข้ามคืนของทั้งเหมืองและอาโป ซึ่ง นก ณธภร พัขรชญานนท์ ผกก. อยากทำให้ฉากนี้ออกมาโรแมนติก เพราะสถานะของตัวละครได้เปิดใจกันทั้งหมดและไม่มีอุปสรรคใดมากั้นกลางระหว่างคนทั้งคู่ได้อีก หลังจากบรีฟอารมณ์ ความรู้สึก ของตัวละครที่จะต้องเล่นแล้ว ทั้งหมากญ่าบอกนี่เป็นซีนที่น่ารักมาก และมันเหมือนเป็นวันที่คนรักกันสองคนรอคอยเวลาที่จะรักกันได้ซะที หมากกับญ่าขอโทษขอโพยกันก่อนเล่น แถมบอกเต็มที่เลย โดยเริ่มจากที่หมากญ่านั่งเขิน ๆ ทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะเริ่มตรงไหน สุดท้ายหมากเลยถามญ่าขึ้นมาก่อนว่าตอนนี้เราสองคนเป็นอะไรกัน แต่ดันลืมนึกไปว่าอาจจะเป็นการกดดันสถานะกันเกินไป พอเห็นหมากอึกอักไม่แน่ใจที่จะพูดต่อ ญ่าเลยเอียงหน้าไปหอมแก้มหนึ่งฟอดแทนคำตอบ พร้อมกับเป็นกำลังใจให้หมากไปต่อ หมากช็อตไปที่จู่ ๆ ก็ถูกหอมแก้ม เลยใจฟูกล้าส่งสายตาแห่งความรักไปให้ญ่าแบบคลั่งรักไม่ไหว ญ่าเห็นสายตาแล้วชักกลัวใจว่าจะเลยเถิด เตรียมลุกหนีหมากไปแบบเนียน ๆ แต่นาทีนี้ความรักมันฉุดไม่อยู่แล้ว เพราะหมากคว้าแขนไว้จนญ่าเสียหลักมานั่งในตำแหน่งเผชิญหน้าแล้วหมากก็ค่อย ๆ บรรจงจูบอย่างนุ่มนวล จนในที่สุดญ่าก็ตอบรับจูบนั้นอย่างยินดี เรียกว่าปรอทแห่งความสุขทะลุเพดานกันไปเลย ซึ่งทั้งหมากญ่าต่างไว้ใจกันและกันและเล่นรับส่งอารมณ์กันออกมาได้ครบทุกองค์ประกอบ จนคนหน้ามอนิเตอร์ลุ้นฟินจิกแขนกันสุดฤทธิ์ หลังจากเปลี่ยนมุมกล้องเพื่อภาพที่สมบูรณ์แล้วพี่นกบอกผ่านปุ๊บทั้งหมากญ่าก็เขินกันหนักมากพร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกันอีกรอบ

ใครที่รอลุ้นกันมาว่าเมื่อไหร่พระเอกนางเอกจะรักกันได้ซะที จะรักกันกี่โมง บอกเลยวันจันทร์นี้ (6 พฤษภาคม) เวลา 20.30 น. เขาจะรักกันแล้วจ้ารอดู “จนกว่าจะได้รักกัน” วันจันทร์ - อังคาร นี้ เวลา 20.30 น.ดูมือถือกด 3Plus
HONG PICTURES และ HOLLYWOOD THAILAND บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ Baby Hero ก้าวสำคัญของสองบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งสิงคโปร์-ไทย ร่วมผลักดันซอฟท์พาวเวอร์สู่ระดับสากล
ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรั ภาพยนตร์ Baby Hero ที่ร่วมมือสร้างระหว่าง 2 ประเทศ กับบริษัทยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ HONG PICTURES และบริษัท HOLLYWOOD THAILAND ของไทย ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญของการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่จะเป็นก้าวใหม่และก้าวครั้งสำคัญของHOLLYWOOD THAILAND ในการนำซอฟท์พาวเวอร์ไทยเผยแพร่ออกสู่สากล ที่ไม่ใช่แต่เพียงในสองประเทศนี้ แต่ยังเชื่อว่าจะสามารถเจาะตลาดภาพยนตร์และสามารถผลักดันในเรื่องของซอฟท์พาวเวอร์ให้ยกระดับไปได้อีกในหลายประเทศทั่วโลก

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาได้มีการจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องในแบบสิงคโปร์เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ก็ได้มีการบวงสรวงพิธีแบบไทย ณ จังหวัดสุโขทัย โดยมีนักแสดงมากความสามารถทั้ง 2 ประเทศเข้าร่วมพิธีบวงสรวงทั้ง 2 วันกันอย่างคับคั่งพร้อมทั้งทีมงานและยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวที่ผสมผสานความมีเสน่ห์ของสองวัฒนธรรม ทั้งไทยและสิงคโปร์ อย่างประณีต และได้ฤกษ์ดีเดินหน้าเริ่มถ่ายทำทันทีหลังจบพิธีบวงสรวง

สำหรับภาพยนตร์ Baby Hero ถูกกำหนดให้เป็นไตรภาค กับเรื่องราวที่จะนำเสนอถึงความผสมผสานระหว่างคอมเมดี้และการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในสถานการณ์ที่จะทำให้คนดูคาดไม่ถึง จากความร่วมมือกันของ HONG PICTURES และ HOLLYWOOD THAILAND มั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ได้มีเพียงแต่มอบความบันเทิงให้คนดูเท่านั้น แต่เรื่องนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน

เตรียมพร้อมไปผจญภัยแสนสนุกกันอย่างอิ่มเอมแบบครบรส พร้อมกันในโรงภาพยนตร์หลายประเทศทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้
“ไมกี้ ปณิธาน” พักเรื่องรักชั่วคราว จับมือ “ญดา นริลญา” โชว์บู๊จัดเต็ม
เป็นละครเรื่องแรกที่เจอครบจบทุกความยากเลย สำหรับพระเอกน้องใหม่ “ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว” เพราะในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ไมกี้ได้เป็นทั้งหมอ เป็นทั้งทหาร เจอทั้งดราม่า เจอทั้งแอ็คชั่น เจอรักขม ผสมรักหวาน เรียกว่าเจอมาทุกรูปแบบ แต่คราวนี้หนุ่มไมกี้ขอเปลี่ยนโหมดมาโชว์คิวบู๊สุดโหด แบบที่เรียกได้ว่าบู๊จริง เจ็บจริง ทุ่มเทสุด ๆ ถึงขนาดที่นางเอกสาวคนสวยอย่าง “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” ต้องยกนิ้วชื่นชมในสปิริตกันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ฉัตรเกล้า (ไมกี้) และก้องภพ (เกี๊ยก วัทธิกร) บุกทลายรังของพวกแก๊งค้ายาเสพติด โดยมีขวัญฤทัย (ญดา) ตามมาสมทบ แต่เรื่องไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อสุดท้ายแล้วฉัตรเกล้าต้องปะทะกับเคหวิ่น (เชน เตชินต์) หนึ่งในขบวนการค้ายา

ถือเป็นฉากบู๊ฉากใหญ่ที่ไมกี้จะได้เล่นคิวบู๊ ด้วยความที่ไมกี้ค่อนข้างใหม่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผกก. และ พี่แหม่ม ธิติมา ผู้จัดฯ เลยค่อนข้างเป็นห่วงกลัวไมกี้จะเจ็บตัวตอนเล่นจริง จึงส่งไปเรียนคิวบู๊พร้อมกับญดา เพื่อจะได้รู้จังหวะและวิธีการต่อสู้แบบพื้นฐานก่อนที่วันถ่ายจริงป้าแจ๋วก็ยังมีทีมสตั๊นท์มาคอยช่วยดูท่วงท่า และการเซฟตัวเองให้กับน้อง ๆ อีกทีเพื่อความปลอดภัยในการถ่ายทำ โดยการถ่ายทำนั้นป้าแจ๋วบอกว่าบู๊นี้จะเป็นฉากเดียวที่ทุกคนจะได้เห็นไมกี้ได้โชว์ความเก่งเป็นหมอทหารที่ต่อสู้ได้ โดยคู่ต่อสู้หลัก ๆ ของไมกี้ในฉากนี้คือเชน ซึ่งไมกี้และเชนก็ฝากเนื้อฝากตัว ซ้อมคิวกันจนชัวร์แล้วจึงเริ่มถ่ายทำ เรียกว่าถ่ายกันไปทีละคัทเพื่อความสวยงาม และสมจริง ไมกี้ขอเล่นเองทุกฉากทุกช็อตโดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน แถมยังบอกว่าสนุกมาก กลายเป็นติดใจฉากบูู๊ แถมพี่แหม่มกับป้าแจ๋วยังชมเปาะว่าไม่คิดว่าไมกี้จะเล่นคิวบู๊ดี ท่าสวยขนาดนี้ เห็นแล้วโล่งใจ เพราะคนดูจะได้เห็นความตั้งใจของไมกี้ที่ทุ่มเทเต็มที่จนถึงขั้นบาดเจ็บแล้วแต่ก็ไม่ยอมบอกใคร

ฉากนี้จะดุเดือดขนาดไหน เฝ้าจอรอดูได้ วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เพื่อนแบบไหนที่นับว่าคือเพื่อนแท้ของ !! โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) เพื่อนออนไลน์ Vs เพื่อนในโลกจริง เส้นบางๆของความสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักวัยใส Ep.1
การเป็นเพื่อนกับใครสักคนในชีวิตจริงกับการเป็นเพื่อนกับคนที่เริ่มรู้จักกันบนโลกออนไลน์แล้วเพื่อนแบบไหน ที่เราถือว่าเป็นเพื่อนจริงๆของเราได้ “เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์” จะสามารถแทนที่ “เพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริง” แต่สำหรับ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักวัยใส Ep.1 โมเนต์ เธอกลับรู้สึกว่าเพื่อนในโลกออนไลน์ที่เธอรู้จักแม้จะเคยเจอหน้าแต่โมเนต์กับสัมผัสถึงความจริงใจได้มากกว่าเพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริงมากกว่าอีก เพราะเพื่อนแต่ละคนที่โมเนต์รู้จักมักจะรังแกแกล้งเธออยู่เสมอไม่มีคำว่ามิตรภาพให้กับตัวของเธอเลย แต่เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์ทำให้เธอมีความสบายใจเหมือนกับที่เชฟโซน แต่จริงๆแล้วเพื่อนออนไลน์ Vs เพื่อนในโลกจริง จริงๆแล้วเพื่อนแบบไหนที่นับว่าคือเพื่อนแท้กันแน่ ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักวัยใส เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561
ภูมิ - ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ ฝึกหนัก แอคชั่น บู๊ สำหรับ บทโจ ใน iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”
เรียกว่ากระแสแรงอย่างเต็มที่สำหรับ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ของไทย อย่าง iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั้งไทย และ ผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ฉายไปได้เพียง 1 EP. ก็เป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียลทั้งใน ไทย และ ต่างประเทศ ถึงเนื้อเรื่องความสนุก และ ความอลังการในส่วนของ โปรดักชั่น การผลิต ต่างๆที่เรียกว่าทำถึง!!!! รวมไปถึงฉากแอคชั่น ที่ ภูมิ - ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ เตรียมตัวทำการบ้านฝึกซ้อม อย่างหนัก

โดย ภูมิ - ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ เผยว่า “สำหรับแอคชั่นที่ทุกคนได้เห็นนั้น ผมต้อง ขอขอบคุณ พี่ จีจ้า ญาณิน ที่มาช่วยฝึกสอนและออกแบบ ท่าทางการแสดงในฉากแอคชั่นต่างๆ ให้ซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” นี้ ด้วยนะครับ เรียกว่าผมต้องฝึกซ้อมอยู่นาน เพื่อให้สมบทบาท โจ ที่เป็น สตั้นแมน ในเรื่อง นอกจากพี่จีจ้า จะมาช่วยฝึกซ้อมและสอน ท่าทางแล้ว ในส่วนของการถ่ายทำ ในส่วนแอคชั่นต่างๆ ยังได้ พี่โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ มา “กำกับแอคชั่น” ด้วย ผมดีใจมากๆเลยครับ ที่ได้ทำงานกับพี่ๆทั้งคู่ เรียกว่าเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีสำหรับผมอีกหนึ่งเรื่องเลย นอกจากนี้ผมยังอยากให้ผู้ชมติดตามเรื่องราวความเข้มข้น รวมไปถึงลุ้นไปกับความรักความสัมพันธ์ ของ โจ และ หมิง กันเยอะๆนะครับ ซึ่งใน EP.2 เป็นเรื่องราวหลังจากที่โจและหมิงมีความสัมพันธ์ทางกายกัน ต่างฝ่ายต่างก็วางตัวไม่ถูก ไม่รู้จะเรียกความสัมพันธ์นี้ว่าอย่างไร หมิงขอให้โจปิดความสัมพันธ์นี้ไว้เป็นความลับ แต่เมื่อไปเจอคนรอบข้าง ก็มีเหตุให้ต่างฝ่ายต่างหึงจนต้องกลับมาปรับความเข้าใจกัน ในขณะที่หมิงก็ไม่อยากให้ความสัมพันธ์ถลำลึกเกินกว่านี้ เลยเลือกที่จะตีตัวออกห่าง แต่พอกลับไปที่บ้านตัวเองก็เจอว่าแม่พยายามจับคู่ตนกับลูกสาวเพื่อน ทำให้หมิงรู้สึกอึดอัดจนต้องกลับมาหาโจอีกครั้ง และโจชวนหมิงให้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่หมิงยังลังเล จนกระทั่งได้เห็นว่า ซอล ไอดอลชื่อดังกลับจากการเดบิวต์ที่เกาหลี ซอล (นำแสดงโดย ปอร์เช่ ธนธรณ์) เคยเป็นรุ่นน้องในทีมของโจ และการกลับมาของซอลทำให้หมิงและโจได้เรียนรู้อะไรบางอย่าง...ติดตาม รับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand
ลุ้น 2 ตอนสุดท้าย “คู่พระคู่นาง” “ตงตง-ปลายฟ้า” เจอเคราะห์กรรมครั้งใหญ่
สัปดาห์ก่อน ยืนหนึ่งละครหลังข่าว เรตติ้งแรงอันดับ 1 สำหรับ ละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ มาสัปดาห์นี้ เดินทางมาถึงสองตอนสุดท้าย เรียกว่า มัดรวมทุกความเข้มข้นมาเสิร์ฟแน่นอน หลังจากที่ ยี่เกหนุ่ม “ตงตง-กฤษกร กนกธร” (ดิน) หลุดพ้นสัญญาทาส จาก “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” (พระยาบำเรอราชสำราญ) จนได้กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิดกับ “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) สาวคนรัก ทุกอย่างดูทรงจะราบรื่น แต่กลับเกิดปัญหาใหญ่ เมื่อ “โกสินทร์ ราชกรม” (ดวง) พ่อเลี้ยงของปลายฟ้าในเรื่อง โดนเหล่าตัวตึงสายเสี้ยม อย่าง โม-อมีนา พินิจ (ราตรี) และ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม (บวร) เป่าหู จนเข้าใจว่า ตงตง และปลายฟ้า เป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเองตาย ความอาฆาตแค้นครั้งนี้ ทำให้ตงตง และปลายฟ้า ต้องเจอกับเคราะห์กรรมครั้งใหญ่!! มาลุ้นกันว่า ทั้งคู่จะจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรค และได้ครองคู่เป็น คู่พระคู่นาง อย่างใจหวังหรือไม่ มาตามลุ้นบทสรุป สองตอนสุดท้าย ในวันพุธที่ 1 และ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคมนี้ (อีพี19-20) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“แอฟ” หัวจะปวด “คริต” แรงไม่เลิก!!! เปิดสงครามชิง “น้องเจ้าคุณ”
สัปดาห์ก่อน “แม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 เพิ่งจะรับมง ผู้ชนะ “คดีฟ้องหย่า” และจรดปากกา เซ็นต์ใบหย่ากับ อดีตสามีตัวดี “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ไปได้ไม่นาน ก็มีเรื่องให้ต้องหน้านิ่ว คิ้วขมวด ชวนหัวจะปวดกว่าทุกครั้ง เมื่อ หนุ่มคริต ยังแรงไม่เลิก เตรียมเปิดสงคราม แย่งชิงอำนาจปกครองลูก “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) มาดูแล ทำเอา หัวอกคนเป็นแม่ อย่าง แอฟ ถึงกับนั่งไม่ติด เมื่อลูกชายเพียงคนเดียว ที่ตัวติดกันแทบจะ 24 ชั่วโมง กำลังจะต้องลงมาอยู่ ในสงครามของพ่อแม่ ยิ่งหนุ่มคริต ประกาศกร้าว จะเอาน้องเจ้าคุณมาอยู่ด้วย เพราะตนเองมีความมั่นคงเรื่องรายได้ และหน้าที่การงานมากกว่าแอฟ ที่สำคัญ อยากให้ลูกได้ทำความคุ้นเคยกับ แฟนใหม่ของพ่อ อย่าง “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ยิ่งทำให้แอฟเป็นกังวล และห่วงความรู้สึกของลูก ดูทรงว่า งานนี้ แม่แอฟ ยังคงต้องสวมวิญญาณไฟท์เตอร์ สู้กับ ชาคริต อีกครั้ง สงครามที่มีลูกเข้ามาเกี่ยวข้องในครั้งนี้ จะมีทางออกอย่างไร เพื่อนหญิง พลังหญิงทั้งหลาย มาร่วมกันส่งกำลังใจให้แม่แอฟ พร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายนนี้ (อีพี11) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“อั๋น” ยื่นแหวนขอ “แป้ง” เป็นแฟน ทิ้งทวนความหวาน ก่อนเจอเรื่องช็อตฟีลสุดช็อก
​พักหายใจหายคอความร้อนแรงให้คนดูได้หน้าชื่นตาบาน เพราะในละคร ทายาทไหทองคำ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีพี25 นางเอก “แป้ง มิตรชัย” โดนเซอร์ไพรส์จนเขินหน้าแดง หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมากมาย เพราะคนที่ไม่เคยทอดทอดทิ้ง และยืนข้างกันเสมอ ต้องยกให้พระเอก “อั๋น อัครพรรฒ” ที่งานนี้ได้จังหวะจัดหนัก ยิงความหวานขอเป็นแฟน ด้วยการงัดลูกอ้อนความน่ารักออกมาใส่แป้งแบบรัว ๆ แต่ความหวานก็ถูกชะงักเมื่อแป้งดันเหยียบเศษแก้ว หรือนี่อาจจะเป็นลางบอกเหตุ เตือนเรื่องร้ายบางสิ่ง ก็เป็นได้ เป็นฉากที่หลังจากผ่านเหตุการณ์ทั้งหมด และสถานการณ์ก็ดูมีความตึงเครียดน้อยลง จิณ(อั๋น)จึงตัดสินใจบอกความในใจกับมะลิ(แป้ง) อย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังเอาแหวนดอกมะลิที่ มะลิรักมากที่สุดมาให้ และใช้โอกาสนี้ขอเป็นแฟน มะลิยิ้มรับ และยื่นมือให้ จิณ เพื่อเป็นคำตอบ แต่ทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเข้ามาขัด

เบื้องหลังฉากนี้ นอกจากจะได้เห็นความหวานของ อั๋น กับแป้งกันแล้ว เรายังได้เห็นอีกคู่อย่าง เปรี้ยว และ อ๊อฟ ที่คอยเป็นคนรับส่ง เชียร์อัพความหวานให้ แถมงานนี้ก็มีหักมุมเล็กน้อยเพราะ ในช็อตที่อั๋นขอให้แป้งจุ๊บแก้ม ดันโดนสลับตัวให้เป็นอ๊อฟมาจุ๊บแก้มของอั๋นแทน ด้วยความที่คู่นี้เค้าซี้ปึ้กกันอยู่แล้ว เรื่องหยิกแกมหยอก แบบนี้ สบายบรื๋อ ตัดมาที่ฟากของแป้ง ที่บอกว่าฉากนี้คงจะพอให้คนดูได้ยิ้มอิ่มเอมใจได้บ้าง เพราะส่วนใหญ่ พักหลังของละครทายาทไหทองคำ มีแต่ความดรามา ส่วนอั๋นเองฉากนี้ ก็ถือว่าเป็นทางถนัดที่ต้องงัดลูกเล่นความขี้อ้อน ฉายแววความกะล่อนนิด ๆ ขี้เล่นหน่อย ๆ ใส่นางเอกของเรา ซึ่งบอกเลยว่าใครเห็นโดนตกแน่นอน ถึงคิวเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อกำลังหวานอยู่ดี ๆ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำเอาทั้งคู่ช็อตฟีล เมื่อ แป้งดันเหยียบเศษแก้วจนเลือดออก ทำให้อั๋นต้องอุ้มแป้งไปส่งโรงพยาบาล แต่บอกเลยว่าเห็นแป้งตัวบางร่างน้อยขนาดนี้ ก็ทำอั๋นเกือบหลังยอก เพราะกว่าจะอุ้มได้สวย ได้หวาน ถูกใจผู้กำกับ ก็โดนไปหลายเทคเหมือนกัน เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์นี้อยากจะให้แฟนละครได้จับตา เพราะจากเหตุการณ์ที่โดนเศษแก้วบาดนี้ มันคงไม่ใช่แค่เหตุการณ์ธรรมดา ๆ แน่นอน แต่จะเป็นลางบอกเหตุร้ายอะไร ต้องติดตามชมต่อได้ใน ละคร ทายาทไหทองคำ วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8
“ไมกี้ ปณิธาน” จัดให้…หวานฉ่ำ จูบ “ญดา นริลญา” ฟินกลางน้ำตก
ยิ่งดูยิ่งอิน สำหรับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ที่ทำคนดูติดหนึบกับความสัมพันธ์ของคุณหมอหน้าหวาน “ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว” และสาวห้าวเจ้าถิ่น “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” ที่กำลังจะเปิดโหมดรักอัพเลเวลจากคู่กัดสู่คู่รักที่ทุกคนต้องเอาใจช่วยอย่างหนัก กับอุปสรรคที่เรียงหน้ามาพิสูจน์รักแท้อีกเพียบ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หมอฉัตรเกล้า (ไมกี้) ออกหน่วยแพทย์อาสาไปที่ชุมชน ขวัญฤทัย หรือ ไอ้ทัย (ญดา) รู้เรื่องเข้าก็ร้อนใจทนไม่ไหวแอบตามไปดูสังเกตการณ์ แล้วก็ได้เห็นว่าหมอฉัตรมีสาว ๆ ตามมาจีบนัวเนียด้วยตลอด งานนี้อาการหึงเลยขึ้นหน้าจนถึงขั้นตกน้ำตกท่ากันเลยทีเดียว

l ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี หลังจากที่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผกก. ถ่ายทำช่วงที่ญดาแอบเห็นไมกี้มีสาวขาวโบ๊ะอย่าง น้องมะลิ ( แน๊ตตี้ นาตาชา) มาอ่อย อารมณ์หึงของญดาก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่สุดท้ายแล้วไมกี้ก็ปลีกตัวออกมานั่งอยู่คนเดียวได้สำเร็จ ญดาเห็นก็เลยหมั่นไส้ใช้หินปาใส่น้ำตกตรงหน้าก่อกวนไม่เลิก จนไมกี้ชักเริ่มจะรู้สึกว่าถูกแกล้งก็ตามหาตัวจนเจอว่าเป็นญดา ญดาตกใจที่ถูกจับได้เลยวิ่งหนีไปรอบ ๆ ต้นไม้ แต่ก็หนีไม่รอดมือปลาหมึกอย่างไมกี้ไปได้ ยื้อกันไปยื้อกันมาทั้งไมกี้และญดาเลยร่วงตกน้ำไปด้วยกัน ก่อนที่จะอ้าปากทะเลาะกันต่อทั้งคู่ก็ต้องตกใจ เพราะแน๊ตตี้ตามมาตะโกนหาไมกี้ จนไมกี้ต้องลากญดาเข้าไปหลบในมุมลับตาให้รอดพ้นจากแน๊ตตี้ไปให้ได้ แต่ญดาที่เห็นหมวกตัวเองลอยน้ำมาก็พยายามจะเอื้อมมือไปคว้าไว้ ไมกี้เลยต้องกระชากตัวกลับมาพร้อมกับใช้นิ้วจุ๊ปากเอาไว้ให้ญดาเงียบ อารมณ์ตรงนี้ก็ทำทั้งคู่ช็อตตัวชา เพราะเพียงแค่นิ้วกั้นปากของทั้งคู่ เกือบจะจูบกันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

หลังจากแน๊ตตี้ตามหาไมกี้ไม่เจอก็หันหลังกลับไป แต่ญดากลับใจร้อนไม่รอให้แน๊ตตี้พ้นไปก่อน สะบัดตัวออกจากไมกี้แล้วเตรียมชิ่งหนี จนแน๊ตตี้ได้ยินเสียงจึงหันกลับมาอีกครั้ง ด้วยสถานการณ์ฉุกเฉินนี้ไมกี้จึงรีบคว้าตัวญดากลับมากหน้าปะทะหน้า ปากจูบปากไปแบบเต็ม ๆ ทำให้ญดาอึ้งไปกับจูบที่ 2 ที่คราวนี้ไม่ได้เป็นอุบัติเหตุ แต่จะเกิดจากความตั้งใจหรือไม่ต้องไปรอดูกันที่หน้าจอ

ติดตามชมฉากหวานๆ นี้ได้ วันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33
“ตงตง-ปลายฟ้า” ร้อง รำ “ยี่เก” เทหมดหน้าตัก
“กัปตัน-น้ำ” แมตช์ล้างตา...ศึกนี้ใครคือผู้ชนะ?​ สตรีขี่ม้าขาวที่แท้ทรู สำหรับ นางเอกสาว “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่สัปดาห์ก่อน ปลายฟ้า ออกโรงมากู้หน้า ให้กับคณะยี่เกของ “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (พระยาพิทักษ์บรรเลง) ในฐานะตัวนาง คู่กับ “โตโต้ ธนเดช” (พนม) ทำเอา พระเอกหนุ่ม “ตงตง-กฤษกร กนกธร” (ดิน) กับ “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” (พระยาบำเรอราชสำราญ) ถึงกับอึ้งตาค้าง ศึกประชันยี่เก ที่มีเดิมพันสูงครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะ

เป็นฉากที่ คณะยี่เกของ พระยาพิทักษ์บรรเลง (กัปตัน) หวิดจะล่ม ตั้งแต่ยังไม่เริ่มแสดง เพราะไม่มีตัวนางขึ้นแสดง แต่โชคดี ที่ได้ โสน (ปลายฟ้า) ออกโรงกู้หน้า ขึ้นแสดงกับ พนม (โตโต้) ฉากนี้ เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ ที่ขนทัพนักแสดงมาแบบฟูลทีม แถมตงตง และปลายฟ้า ต้องทรงเครื่องยี่เกแบบเต็มสูบ เพราะต้องร้อง รำ ยี่เก ประชันกัน ท่ามกลางอากาศร้อนจัดหนัก แต่วิญญาณนักแสดง คู่นี้สู้ไม่ถอย วอร์มลูกคอ ซ้อมร่ายรำ แบบทุ่มกายถวายชีวิต เริ่มถ่ายจริง ปลายฟ้าเปิดตัวออกมาในฐานะตัวนางของโตโต้ ด้วยท่วงท่าร่ายรำสุดอ่อนช้อย แถมลีลาการร้องยี่เก ก็มีเสน่ห์ไม่เบา ทำเอาทุกคนตกตะลึงในความสามารถ แต่คนที่ดูจะหัวเสียไม่เบา ก็คือ น้ำที่ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก ที่ปลายฟ้าแปรพักตร์ ไปช่วยคณะของกัปตัน เอาเป็นว่า ศึกประชันยี่เกครั้งนี้ คณะของใครจะเป็นผู้ชนะ และตงตง จะหลุดพ้นสัญญาทาสจากน้ำได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ ในวันพุธที่ 24 เมษายน (อีพี17) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“แอฟ-คริต” ถึงวันตัดสิน “คดีฟ้องหย่า”
สิ้นสุดการรอคอย...สงครามนี้ ใครคือผู้ชนะ?​ ไต่ระดับความพีค ชนิดไม่ต้องพักกันสักอีพี สำหรับ ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่เปิดสงครามในศาล จาก “คดีฟ้องชู้” สู่ “คดีฟ้องหย่า” มาสัปดาห์นี้ ถึงวันตัดสิน “คดีฟ้องหย่า” ที่ต้องมีบทสรุปให้กับ โจทก์ อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ที่ยื่นฟ้องหย่าขาดจาก จำเลย อย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ด้วย 3 เรื่องที่ว่า แม่แอฟหมิ่นประมาท เหยียดหยาม แม่สามี “ไปรมา รัชตะ” (ปวีณา) แถมทิ้งร้าง ชาคริตแบบไม่สนใจใยดี และมีสภาพร่างกาย ไม่อาจร่วมประเวณีได้ (บกพร่องเรื่องบนเตียง) โดน 3 เรื่องนี้เข้าไป ทำเอาแม่แอฟ ทั้งเจ็บ ทั้งจุก จนแทบล้มทั้งยืน และแม้ว่า แม่แอฟ จะหงายการ์ดทุกอย่างที่มี ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สถานการณ์ทุกอย่าง ก็ยังคงตึงเครียด ด้านสองทนายสายไฝว้ อย่าง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) และ “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” (กนกพล) ต่างก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อลูกความของตน สงครามครั้งนี้ แม่แอฟ จะหลุดพ้นจากเรื่องราว ที่ชาคริตหยิบยกมาเล่นงานหรือไม่ และศาลจะตัดสินคดีฟ้องหย่าครั้งนี้อย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ? ทีมเพื่อนหญิง พลังหญิง สายไฟท์เตอร์ทั้งหลาย มาร่วมกันกุมมือ “แม่แอฟ” และฟังคำตัดสินไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
เปิดฉากละคร “ดั่งธรณี” “นิว-ไผ่-ต่าย” กอดคอทวงคืนความยุติธรรม!!
พร้อมส่งความดราม่าสะเทือนดิน ฟินเต็มอรรถรส ให้แฟนๆ ถึงหน้าจอช่องวัน31 ในวันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ เป็นตอนแรก กับละคร “ดั่งธรณี” เรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ที่ความต่างของชนชั้น ทำให้ความยุติธรรมมาช้า จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรม นำแสดงโดย นิว วงศกร, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย ที่จะมาเคียงบ่าเคียงไหล่ตามหาความจริง และพิสูจน์ว่าความเป็นธรรมยังมีอยู่บนโลกใบนี้!! ซึ่งงานนี้ทุกคนต่างก็ใส่สุดจัดเต็มตามใบสั่งของผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์โดยเฉพาะสาวต่าย ที่บทบาทในละครเรื่องนี้ดราม่าหนักที่สุด แต่เธอก็เอาอยู่ การแสดงทัชใจคนดูแน่นอน โดยประเดิมเปิดเรื่องมาแฟนๆ จะได้เห็นสาวต่ายทั้งเป็นแม่ค้า ร้อง รำ และรับจ้างทำงานทุกอย่าง เพื่อนำเงินไปเลี้ยงครอบครัว เรียกได้ว่าเธอสู้ชีวิตยิบตา แต่ชีวิตสู้กลับ เมื่อพี่สาว แคนดี้ รากแก่น (ดาหวัน) ถูกกล่าวหาว่ามีชู้ ทำให้พี่เขย เดี่ยว-ชูพงษ์(ทศ) ถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย!! งานนี้ต่ายจะรับมือกับปัญหาที่พุ่งชนเข้าใส่อย่างไร? แฟนๆ ส่งแรงเชียร์ แรงใจ ได้ใน “ดั่งธรณี” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่องวัน 31
ถานเจี้ยนซื่อ - จางจิ้งอี๋ ฝ่าบททดสอบรัก I MISS YOU จากวันนั้น ถึงวันนี้ ยังคิดถึงเธอ
ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ชวนร่วมพิสูจน์ความรัก ของ ไป๋เสี่ยวอวี่ (นำแสดงโดย ถานเจี้ยนซื่อ Tan Jianci) และ หวังจินจิน (นำแสดงโดย จางจิ้งอี๋ Zhang Jingyi) ในภาพยนตร์ โรแมนติก-ดราม่า I MISS YOU จากวันนั้น ถึงวันนี้ ยังคิดถึงเธอ ผลงานกำกับโดย ฮานเหยียน Han Yan

ถานเจี้ยนซื่อ Tan Jianci รับรองว่า ไป๋เสี่ยวอวี่ Bai Xiaoyu ที่เขาสวมบทบาท แสดงถึงเทพเจ้าแห่งความรักอันบริสุทธิ์ และเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างตัวเขากับตัวละครนี้ ถานเจี้ยนซื่อi กล่าวว่า บทบาทนี้ เป็นมากกว่าตัวตนของเขาในปัจจุบันและตัวเขาเหมือนถูกซ่อนเก็บเอาไว้ ผมรู้สึกว่า ผมมีบางอย่างที่ต้องทำอยู่เสมอ บางครั้งผมไม่สามารถทำสิ่งนั้นให้เสร็จ ดังนั้นผมจึงทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด”

มี​ฉากที่ตัวเอกชายและหญิงทะเลาะกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถานเจี้ยนซื่อ Tan Jianci เตะกำแพงอย่างแรง จางจิ้งอี๋ Zhang Jingyi บอกว่าเธอกลัวเขาจริงๆ เป็นครั้งแรก เพราะได้ซ้อมล่วงหน้ามาเป็นเวลานาน ดังนั้นจึงแทบไม่มี NG (ฉากหลุดๆ ของเหล่านักแสดง) ในระหว่างการถ่ายทำอย่างเป็นทางการ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่นําเสนอชีวิตประจําวันความรักของ ไป๋เสี่ยวอวี่ และ หวังจินจิน เท่านั้น ยังแสดงให้เห็นถึงทางเลือกของความรักและชีวิตที่ทุกคนเคยสัมผัสหรือกำลังจะสัมผัสได้อย่างแท้จริง และในขณะเดียวกันก็นำเสนอความรักของคู่รักธรรมดาทุกคนในสังคมปัจจุบัน

ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง เจี่ยงหลง (Jiang Long) รับบทเป็น เหล่าไช่ (Lao Cai) เพื่อนของ ไป๋เสี่ยวอวี่ (นำแสดงโดย ถานเจี้ยนซื่อ Tan Jianci) และ หลิวเลี่ยน (Liu Lian) รับบทเป็น เจิ้งม่อลี่ (Zheng Mo Li) เพื่อนที่ดีที่สุดของ หวังจินจิน (นำแสดงโดย จางจิ้งอี๋ Zhang Jingyi) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง

I MISS YOU จากวันนั้น ถึงวันนี้ ยังคิดถึงเธอ เข้าฉาย 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่าง www.youtube.com/watch?v=XiaikR_Cpxs

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ I MISS YOU จากวันนั้น ถึงวันนี้ ยังคิดถึงเธอ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture Youtube : www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture Tiktok www.tiktok.com/@shinesaengadventure
“ไมกี้-ปณิธาน” หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ดีกรีสุดปัง จากหนุ่มเปิดหมวก สู่พระเอกดาวรุ่ง เรื่อง “ขวัญฤทัย”
กลายเป็นขวัญใจมัมหมีทั่วประเทศไปแล้วตอนนี้ สำหรับพระเอกน้องใหม่ดาวรุ่งหน้าหวาน “ไมกี้ ปณิธาน” ที่ครองใจแฟน ๆ ในบท “พันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ” ประกบคู่กับนางเอกมากฝีมือ “ญดา นริลญา” ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ทางช่อง 3 บุตรคนแรกของ หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร กับกรองแก้ว แจ้งเกิดผลงานเรื่องแรกเต็มตัวกับความสามารถทางการแสดงที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเจอ เราจะพาไปทำความรู้จักหนุ่มหน้าหวานคนนี้ให้มากขึ้นกับมุมเบื้องหลังชีวิตก่อนเข้าสู่วงการบันเทิงกันแบบถึงแก่น

หนุ่ม ไมกี้ มีชื่อเต็มว่า ปณิธาน บุตรแก้ว หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สัญชาติ ไทย เกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2546 ปัจจุบันอายุ 21 ปี น้ำหนัก 64 ส่วนสูง 180 จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนลำปางกัลยาณี และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดดิจิตอล มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นหนุ่มขี้เล่นอัธยาศัยดี ยิ้มง่าย ชอบงานศิลปะและการร้องเพลงเล่นดนตรีหนุ่มไมกี้เข้าวงการจากการชักชวนของ “ปิ๊ก ฌาณฉลาด” และมีโอกาสได้เข้ามาแคสติ้งในบท พันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ จากเรื่อง “ขวัญฤทัย” ด้วยเสน่ห์และความขี้เล่นของเจ้าตัวก็ทำให้ผู้จัด “แหม่ม ธิติมา” และผู้กำกับ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” ตกหลุมความน่ารักจนได้เซ็นสัญญาเข้ามาเป็นนักแสดงช่อง 3 เต็มตัว ล่าสุดกำลังมีผลงาน “หวานรักต้องห้าม” ประกบคู่สาวรุ่นพี่ “แมท ภีรนีย์” อีกด้วย

ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ได้อย่างไร -เป็นความบังเอิญมากที่ผมได้มาเล่นในละครชุดนี้ เป็นละครชุดครั้งแรก เรื่องแรกของผมเลยที่ได้มาเล่น ก่อนหน้านี้ผมเล่นดนตรีเปิดหมวกอยู่ที่กาดกองต้าที่ลำปางเป็นตลาดเก่า ๆ มีคนไปเจอผม เขาก็ชวนผมมาแคสละครของพี่แหม่ม ธิติมา ผมก็ลองไปแคสดู แล้วก็ได้เลย ซึ่งผมไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน ทุกอย่างคือศูนย์ พอได้แสดงเรื่องนี้จริง ๆ ก็แอบเซอร์ไพรส์เหมือนกันที่ได้รับเล่นบท ฉัตรเกล้า ผมเลยต้องย้ายจากลำปางมาอยู่กรุงเทพทันที

ยึดงานร้องเพลงเปิดหมวกเป็นงานอดิเรกนานไหม -นานเลยครับ ผมเปิดหมวกมาประมาณปีกว่า ตั้งแต่ ม.4-ม.5 กับวง ข้าวกั้นจิ้น ของผมและเพื่อน ๆ คนก็เริ่มมาจ้างไปร้องตามร้านอาหารบ้าง จ้างไปงานแต่งบ้าง ถือว่าช่วงนั้นรุ่งเรืองเลยครับ จากการร้อนเงินก็ยึดอาชีพนี้เป็นอาชีพหลักไปเลย(หัวเราะ) แต่ก่อนผมเป็นเด็กเสิร์ฟ ผมก็ลาออกจากงานพาร์ทไทม์เลย

เรื่องของการทำอาชีพเสริม แนวคิดแบบนี้มาได้ยังไง -อาจจะเป็นเพราะครอบครัวด้วยครับ คุณแม่ก็ปล่อยให้ผมได้ฟรีสไตล์เลือกเส้นทางชีวิตของผมเอง ขอแค่ว่าการเรียนอย่าทิ้ง ผมก็สนุกกับเพื่อนเต็มที่ เที่ยวขับมอเตอร์ไซต์ ไปเล่นเกม ไปเล่นดนตรี แต่ผมก็ไม่ทำให้การเรียนแย่นะครับ ตอนอยู่โรงเรียนผมทำกิจกรรมเยอะ แล้วตอนนั้นผมก็เป็นรองประธานนักเรียนด้วย ชีวิตช่วงวัยเรียนของผมสนุกมากจริง ๆ

เป็นลูกคนเดียวไหม -ผมเป็นลูกคนเดียวครับ แม่ผมเป็นครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ แล้วก็ได้ปรับเป็นครูใหญ่ สุดท้ายเขาก็ลาออกจากการเป็นครูเพราะว่าเขามีผม เขาอยากลาออกมาเลี้ยงลูกจริงจัง เพราะแม่ผมเป็นคนมีลูกยาก

นิสัยไมกี้ดูขัดกับลุคที่เป็นไหม เพราะเราก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแล้ว -มันมีคำพูดหนึ่งที่ผมชอบมาก ๆ คือ มนุษย์เราไม่มีใครที่มีลายนิ้วมือเหมือนกัน ทุกคนมีความพิเศษเป็นของตัวเอง อยู่ที่ว่าเราอยากไปค้นหาความพิเศษนั้นไหม แต่สำหรับผม ผมอยากทำ

ช่วงที่เปิดหมวกคิดอยากจะเข้าวงการบันเทิงไหม -ตอนนั้นผมยังไม่ได้ชอบงานในวงการบันเทิงครับ ผมอยากเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ มันเป็นอาชีพที่ผมผูกพัน และเป็นอาชีพที่ผมรักมาก แม่ผมเป็นคุณครูด้วยก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นอาชีพที่มีคุณค่า กับการที่จะทำให้เด็ก ๆ โตมาอย่างมีคุณภาพ ผมสนุกกับการได้ทำงานกับคนเยอะ ๆ เหมือนได้ฮีลใจตัวเองไปด้วย ตัวผมเรียนจบสายวิทย์-คณิต แต่อยากเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ด้วยประสบการณ์ของตัวเอง บางทีครูสอนภาษาจะไม่ค่อยเข้าใจเด็กศิลป์ เด็กวิทย์-คณิต ผมก็อยากจะเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่เข้าใจเด็กวิทย์-คณิต ผมว่าผมน่าจะเอ็นจอยกับการสอน และเล่นกีต้าร์ไปด้วยก็น่าจะสนุกดี

ความรู้สึกแรกที่ได้ทำงานละคร -ตื่นเต้นครับผมก็มีความกดดันอยู่บ้าง แต่ไม่ได้กดดันในด้านที่ไม่ดี กดดันว่าเราไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน เราใหม่มากประสบการณ์อะไรเราก็ยังไม่มี

ป้าแจ๋วสอนอะไรเราบ้าง -สอนทุกอย่างเลย ด้านแอคติ้งเขาก็โค้ชชิ่งเราตลอดทุกซีนเลยครับ เขาจะมาสอน ทั้งอารมณ์ การทำการบ้านของบท พี่ญดาก็ช่วยผมเยอะมาก วันที่ไม่ได้ไปถ่ายก็ไปเวิร์กชอปกับกองละครตลอด ป้าแจ๋วก็สอนผมตลอดเวลา มีพูดคุย เอาบทไปปรึกษาทุกซีน เขาสอนผมเยอะจริง ๆ ไม่ใช่แค่แอคติ้ง ด้านการใช้ชีวิตในกองก็สอนผมว่าต้องทำตัวยังไง เลี้ยงผมเหมือนเป็นลูกเลยครับ

กว่าจะมาเป็นพระเอกเรื่องนี้เราก็เจ็บตัวมาเยอะเหมือนกัน -ใช่ครับ ตอนที่ถ่ายทำขวัญฤทัย มันมีคิวบู๊ค่อนข้างเยอะ เราก็พลาดล้มแล้วซี่โครงหักทิ่มปอด ผ่าตัดไป 2 รอบ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วครับ มีอีกช่วงก็คือตอนที่ถ่ายทำละครอีกเรื่องหนึ่ง อยู่ ๆ หัวใจก็เกิดเต้นผิดจังหวะขึ้นมา สาเหตุคือทำงานเยอะนอนน้อยครับ มันทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะเป็นเวลานาน เป็นประสบการณ์ที่น่าจะไม่มีใครอยากเจอ แต่มันสอนอะไรผมเยอะมาก ถ้าผมไม่ได้เจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้ ผมก็คงจะไม่ใช่ไมกี้ในวันนี้

มีคิดบ้างไหมว่าที่ตรงนี้มันไม่ใช่ที่ของเรา -มีคิดอยู่แล้วครับ ผมนั่งร้องไห้ทุกวัน ถึงขั้นที่แบบคิดว่าไม่อยากมาทำงานแล้ว ไม่อยากให้ถึงวันพรุ่งนี้ ระหว่างทางก็ไม่อยากเจอไม่อยากคุยกับใคร เมื่อไหร่จะจบสักทีคิดแบบนี้ตลอดเวลา ก็ต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ หาความสุขระหว่างทาง มันอยู่ที่มุมมอง ถ้าเรามองแต่ในแง่ร้ายเราก็จะคิดแต่ในมุมนั้น แล้วเราก็จะท้อไปด้วย แต่ถ้าเรามองแง่ดี มองแต่สิ่งดี ๆ มองถึงโอกาส ความโชคดี มันก็ช่วยดันเอนเนอจี้เราขึ้นเรื่อย ๆ ครับ

ตอนนี้มุมมองในวงการบันเทิงเปลี่ยนไปไหม -มุมมองในวงการบันเทิงเปลี่ยนไปเยอะเลย ตอนนี้รู้สึกดีมาก ๆ ผมใช้คำว่าตกหลุมรักการแสดงไปแล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากจะประสบความสำเร็จในฐานะที่ตัวเองขึ้นชื่อว่าเป็นอาชีพนักแสดง

เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ความสามารถล้นเหลือจริง ๆ ตามไปดูความน่ารักทางการแสดงของหนุ่มดาวรุ่งคนนี้กันได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และไปติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันได้ Instagram : mikepanitan Twitter : mikepanitan
“โอ๊ต” เปิดฉากบู๊! ลักพาตัว “แจมมี่” ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า”
แค่เปิดเรื่องก็มีเรื่องให้ต้องบู๊กันซะแล้วสำหรับนางเอก “แจมมี่-ปาณิชดา” ที่งานนี้โคจรมาพบกับพระเอก “โอ๊ต ชาคริต” เป็นครั้งแรกในละครเรื่องล่าสุด “ดวงใจเจ้าป่า” ของ บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด แต่ดูเหมือนแค่เปิดเรื่องก็มีการลักพาตัวซะแล้ว!!

ฉากนี้เป็นฉากที่ ดวงใจ (แจมมี่ ปาณิชดา) นั่งรถตู้มากับ มุก (เพลง ปาณิสรา) เพื่อนสนิท แต่ระหว่างทางก็ถูกคนร้ายดักลอบทำร้าย ซึ่งในขณะที่ดวงใจกำลังหาทางเอาตัวรอดอยู่นั้น สิงโต (โอ๊ต ชาคริต) ก็ปลอมตัวมาเพื่อช่วยเหลือดวงใจเอาไว้ได้ ดวงใจสลบไป สิงโตจึงลักพาตัวดวงใจกลับมาที่หมู่บ้านเขาทองตามคำสั่งของใครบางคนที่มอบหมายหน้าที่ให้สิงโตคอยช่วยเหลือดวงใจ สิงโตจึงพาดวงใจขึ้นนั่งบนหลังสุริยะ(ช้าง) ดวงใจฟื้นขึ้นมาตกใจมากพยายามเรียบเรียงว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอ

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ง่าย คนทีรับบทหนักที่สุดเห็นจะเป็นสาวแจมมี่ ที่งานนี้นอกจากจะต้องบู๊กับผู้ชายแบบ 3 รุม 1 แล้ว สิ่งที่สาวแจมมี่แอบกลัวไม่แพ้กันคือต้องนั่งบนหลังช้าง ที่มีความสูงและตัวใหญ่มาก ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแจมมี่ จึงมีความเกร็งๆ ฉากนี้ผู้กำกับ ชัยวุฒิ เทพวงศ์ จัดเต็มรับรองภาพที่ออกมาสวยสมใจแฟนละครแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น, ทางช่อง 7 HD ดูทีวีกด 35
“ปลายฟ้า” พร้อมบวก!!! แรงมา...แรงกลับ ทวงคืนความยุติธรรมเพื่อ “ตงตง” คนรัก
หมดเวลาก้มหน้า รับสภาพ!!! อีกต่อไป สำหรับ นางเอกสาว “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่ถูก คุณหนูสายแซ่บ “โม-อมีนา พินิจ” (ราตรี) ฉกหนุ่ม “ตงตง-กฤษกร กนกธร” (ดิน) ไปรับประทานต่อหน้าต่อตา แถมยังอัพเลเวลความร้ายไม่หยุด ส่งสาว “ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร” (จำปา) น้องสาวต่างพ่อ ไปสังเวยให้หมอผี โชคดีที่แต้มบุญยังมี จึงรอดพ้นมาได้ ความเจ็บปวดที่ปลายฟ้าได้รับในครั้งนี้ ทำให้เธอ ต้องลุกขึ้นสู้ เรียกว่า แรงมา แรงกลับ ไม่โกง พร้อมบวกทุกคนที่สร้างแผลในใจให้กับเธอ โดยเฉพาะ พระยาบ้ากาม “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” (พระยาบำเรอราชสำราญ) ที่ใช้สัญญาทาส มัดตัวตงตงให้ตกเป็นเบี้ยล่าง หวังอาศัยฝีมือยี่เกของตงตง เอาชนะศึกประชันยี่เกกับ คณะของ “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (พระยาพิทักษ์บรรเลง) ที่งานนี้ ทั้งคู่ต่างใช้ชื่อเสียง และเงินทองมหาศาล เป็นเดิมพัน การทวงคืนความยุติธรรมให้กับตงตง ปลายฟ้าจะทำสำเร็จหรือไม่ และศึกประชันยี่เกในครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายจะใช้ไม้เด็ดอะไร มางัดใส่กัน ตามลุ้นได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน (อีพี16) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!
“ไมกี้ ปณิธาน” ตะลึง “ญดา นริลญา” สวยฉ่ำกลางเวทีประกวด
เรียกว่าเป็นซีนในตำนานมาตั้งแต่ละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายพุฒิภัทร” เพราะฉากการประกวดนางงามกลายเป็นภาพจำที่หลายคนประทับจิตประทับใจ จนมาถึงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ที่ยังคงความคลาสสิคด้วยการจัดเวทีประกวดนางนพมาศ สานต่อดีเอ็นเอ รุ่นต่อรุ่นมาให้ทุกคนได้ประทับใจกันอีกครั้ง แถมรุ่นลูกอย่าง “ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว” รับบท “คุณหมอฉัตรเกล้า” ก็ยังคงตกหลุมรักนางงามอย่าง “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” ผู้รับบท “ขวัญฤทัย” ไม่แพ้รุ่นพ่ออย่างคุณชายพุฒิภัทร ที่ตกหลุมรัก นางสาวกรองแก้ว บุญมี จากเวทีการประกวดนางงามเช่นกัน

โดยฉากนี้ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ผกก. และ “แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” ผู้จัด ก็จัดให้เต็มสมการรอคอย ย้อนรอยความทรงจำให้ทุกคนได้ประทับใจกันอีกครั้ง โดยฉากนี้ ญดา ที่ถูกทาบทามให้ขึ้นประกวดนางนพมาศในงานลอยกระทงประจำจังหวัดเชียงราย โดยใช้ชื่อการประกวดว่า “กรองแก้ว อารดา” หลังจากแปลงโฉมเนรมิต “ไอ้ทัย” หรือ “ขวัญฤทัย” สาวห้าวให้สวยกว่าทุกวันแล้ว ทุกคนก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยสมมงแน่ เมื่อเวทีประกวด แสงสีเสียงพร้อม ป้าแจ๋วก็โกยบรรดานางงามทั้งหลายไปซักซ้อมด้านหน้าเวที งานนี้ป้าแจ๋วติวเข้มทั้งจังหวะการเดิน การใช้สายตามอง การใช้รอยยิ้มหวาน ๆ เรียกคะแนนจากคณะกรรมการและคนดู ซึ่งบรรดาสาว ๆ โดยเฉพาะญดาแซวว่าป้าแจ๋วนี่ละเอียดยิบทุกดีเทลของจริง หลังจากบล็อกกิ้งบนเวทีเสร็จ คราวนี้ก็มาถึงบรรดาหนุ่ม ๆ คนดูคนสำคัญอย่าง “ไมกี้” หรือ “หมอฉัตร” ที่ทำตัวไม่อยากจะมาดูการประกวนางงาม (เหมือนตอนรุ่นพ่อเป๊ะ) แต่แค่พอเห็น “นางสาวกรองแก้ว อารดา” เปิดตัวเดินออกมาก็ทำเอา “หมอฉัตร” อ้าปากหวอ ตาค้างตะลึงไปชั่วขณะ เรียกว่าถูกตกเข้าอย่างจังกับความสวยจึ้ง สวยฉ่ำ สวยโฮ่งของ “ไอ้ทัย” บอกเลยว่าถอดแบบรุ่นพ่อมาเป๊ะ ๆ ทุกอย่าง แต่การประกวดนางนพมาศปีนี้มีแววจะล่ม เมื่อ “มณี” หรือ “มารตี” รับบทโดย “อ๋อม สกาวใจ” แขกที่ไม่คาดคิดมาเยือนเวทีประกวด แล้วเห็นลูกสาวขึ้นเวทีประกวดนางงามที่ตัวเองเกลียดนักเกลียดหนา ต้องมาลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ บอกได้คำเดียวสนุกติดหนึบต่อเนื่องทั้งศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์นี้กันเลยทีเดียว ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เผชิญหน้ากับความจริง !! เบสท์ - เอิร์ธ - วิน - ดัง – อู๋ หวนกลับมาที่ค่ายอีกครั้ง
เต็มสิบแบบไม่หักไม่หาร ยิ่งดูยิ่งสนุก ยิ่งดูยิ่งอิน ยิ่งผูกพันกับตัวละคร นับว่าเป็นซีรีส์คุณภาพแบบไม่ดรอปลงเลย สำหรับ Close Friend3 Soju Bomb หนึ่งในโปรเจ็กต์ วิว ออริจินัล ที่เข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆทำเอา อินเบอร์แรงจนมีแต่กระแสเรียกร้องไม่อยากให้จบ

ซึ่งในวันพุธนี้เป็น Final EP. ที่รวมหลากรสหลายอารมณ์สุดๆ เมื่อ เบสท์ ( เบสท์ - ชลสวัสดิ์ ) และ เอิร์ธ (เอิร์ธ - นันทวัฒน์) ทะเลาะกันรุนแรงเรื่องสิทธิ์การได้ออดิชันครั้งสุดท้าย ก่อนที่พวกเขาจะต้องกลับไทยแม้จะเกลียดขี้หน้ากันอย่างสุดขีด แต่พวกเขาก็จำใจต้องเดินทางไปที่จุดซ่อนพาสปอร์ตด้วยกัน ซึ่งในระหว่างทางความสัมพันธ์ของทุกคนในทีมก็แย่ลงเรื่อยๆจนแทบจะกู่ไม่กลับ จนกระทั่งแผนที่รอยสักก็ได้นำพาพวกเขาทั้ง 5 คน เบสท์ ( เบสท์ - ชลสวัสดิ์ ) , เอิร์ธ ( เอิร์ธ - นันทวัฒน์) , ดัง ( ดัง - ธีระทัศน์ ), วิน ( วิน - ศุภวิชญ์ ) และ อู๋ (อู๋ - ภัทรพล) กลับไปสู่หอพัก และ ห้องซ้อม ที่ซึ่งนำพาให้พวกเขาได้รู้จักและฝ่าฟันอุปสรรคมากมายด้วยกัน เมื่อต้องกลับไปเผชิญหน้ากับทางค่ายอีกครั้งทั้ง 5 หนุ่มจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะหาพาสสปอร์ตเจอทันเวลาหรือไม่ ?? และความฝันที่ตามหาทั้งชีวิตจะเป็นจริงหรือเปล่า ?? ติดตามกันที่ได้ Close Friend3 Soju Bomb รับชมพร้อมกันทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ : Viu Application และ https://www.viu.com/
จับพิรุธ ออกัส-แม็ค​ ส่องช็อตเด็ดเล่นสงกรานต์สาดหวานเกินเบอร์ เอ๊ะ! หรือจะจิ้นนอกจอ?
แหม... ก็รู้แหละว่ากำลังจะมีซีรีส์เบอร์ใหญ่ในเรื่อง Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด​ ด้วยกัน สำหรับคู่ของหนุ่ม ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ กับหนุ่ม แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ แต่เห็นภาพเล่นสงกรานต์ร่วมกับแฟนคลับในกองถ่ายแบบนี้ก็อดจะคิดไปไกลแบบ เอ๊ะ! หรือคู่นี้เค้าจะจิ้นนอกจอกันรึเปล่านะ? ไม่ได้จริงๆ

ก็ดูแต่ละช็อตแต่ละมุมที่สองหนุ่มเค้าอยู่ด้วยกัน มีทั้งซบ มีทั้งโอบประคอง แถมยังมีช็อตคอยห่วงใยดูแลกันอย่างดีแบบตัวติดกันตลอดเวลาซะขนาดนี้เห็นแล้วมันดีเวอร์ จนคิดว่าแดดหน้าร้อนยังไม่ทำให้ละลายได้เท่าเคมีเลิฟดูอบอุ่นแสนละมุนของสองหนุ่มนี้

บอกได้เลยว่าเป็นสองหนุ่มคู่วายที่แจกความสดใสฉ่ำ ๆ แบบตะโกนโดนใจแฟนคลับในช่วงสงกรานต์ปีนี้ พูดละจะหาว่าเวอร์ แต่ถ้าได้เห็นแล้วเชื่อเถอะว่าจะร้อง โอ้ว...เธอหวานเจี๊ยบกว่าเมล่อนหน้าร้อนแน่นอนจ้า
ยอมตายเพื่อเธอ!! “มิว ศุภศิษฏ์” เอาตัวกันลูกปืน “ชาล็อต ออสติน” ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗”
เรียกได้ว่าเป็นละครรีเมคที่กระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับ “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ที่ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง สำรวย รักชาติ มาถ่ายทอดความเป็น “มนต์รักลูกทุ่ง” ในเวอร์ชั่น ๒๕๖๗ ที่มีความทันสมัย และเก๋ไก๋ในโลกยุคปัจจุบัน แต่ก็ไม่ทิ้งกลิ่นโคลนสาปควาย และกองฟางให้ได้อรรถรสความเป็น “มนต์รักลูกทุ่ง” อย่างที่สุด!!!

และแล้ว “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ก็เดินทางมาถึง EP สุดท้าย ความสนุกสนาน ความสดใส ความหวานละมุน และความเป็น “พี่คล้าว” กับ “ทองกวาว” ที่เดินทางมาตั้งแต่ EP แรก จนถึง EP นี้ ก็ยังมีมนต์ขลังของตัวละครในดวงใจของคนไทยที่ยังซาบซึ้งและตราตรึงใจไปกับความรักของทั้งคู่ ที่ฟันฟ่าอุปสรรคและปัญหาต่างๆ กว่าจะได้ครองคู่กัน ซึ่งในโค้งสุดท้ายเราก็มีฉากเบื้องหลังของละครเรื่องนี้มาให้คนดูได้ลุ้นแบบใจหายใจค่ำกันด้วย!!!

เรื่องราวมาถึงตอนที่ คุณนายทองคำ (จุ๊บแจง วิมลพรรณ) มาทาบทาม ทองกวาว (ชาล็อต ออสติน) ให้กับ ธรรมรักษ์ (เทเลอร์ วรรณเสริม) หลานชายของตน พร้อมกับเงินสินสอดหลายล้านบาท เรื่องนี้รู้ถึง โจร จึงยกพวกขึ้นปล้นบ้านของ ทองก้อน (แจ็ค ธนพล) ในขณะที่มีการเจรจาสู่ขอกันอยู่ โดยมีญาติทั้งสองฝ่ายพร้อมหน้า ทั้ง ทับทิม (ต้อม รชนีกร) บุปผา (เปา กิ่งกาญจน์) และ ศิระ (โฟกัส กิตติคุณ) โจรที่ใส่ชุด ใส่หน้ากาก ปกปิดใบหน้าของตน ก็ได้ทำการปล้น และเอาตัว ทองกวาว บุปผา พร้อมกับ สายใจ (ขวัญ ปิ่นทิพย์) ไปด้วย ส่วน คล้าว (มิว ศุภศิษฏ์) ที่กำลังมาหา ทองกวาว ที่บ้าน ก็ถูกโจรจับตัวและซ้อมอาการปางตาย นอนสลบไม่รู้สึกตัว จน แว่น (คิมม่อน วโรดม) และ ฤทัย (เปียโน สรัลพร) มาที่บ้าน ก็พบว่า ทองกาว บุปผา สายใจ ถูกโจรจับตัวไป โดยมี ศร (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) คอน (ต่าย สายธาร) และ หมวดน้อย (ท็อป นรากร) ตามมาสมทบ

จากนั้น หมวดน้อย กับ คล้าว ก็วางแผนที่จะหาคนร้าย และเข้าไปช่วยเหลือตัวประกันทั้ง 3 คน แล้วพบกว่า โจร ก็คือ เจิด (โตนนท์ วงบุญ) กับพวก พร้อมด้วย สัก (ก๊อต-สุทธิรักษ์) หนุ่มใบ้ที่มีรอยสักแอบชอบ สายใจ หลังจาก คล้าว แว่น หมวดน้อย และพวกตำรวจ เข้าไปช่วยตัวประกัน ก็เกิดการต่อสู้อย่างเมามันส์ เจิด พลาดท่า ถูก คล้าว ซ้อมจนฟุบ แต่ เจิด ก็ฮึดสู้หยิบปืนหวังจะยิง คล้าว และ ทองกวาว ให้ตายไปพร้อมกัน แต่ทว่า คล้าว กลับเอาตัวบัง ทองกวาว รับกระสุนคนเดียวเต็มๆ งานนี้ คล้าว จะรอดชีวิตหรือเปล่า แฟนๆ ละครต้องไปรอลุ้นกันหน้าจอเลยนะจ้ะ!!!

ทีมงานใช้โรงถ่ายบ้านแสงสูง คลอง 12 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทเป็นฉากที่ เจิด เอาตัว ทองกวาว บุปผา และ สายใจ ไว้ขังไว้ ฉากนี้มีคิวบู๊ ผู้กำกับฯ เลยต้องให้นักแสดงมาซ้อมคิวบู๊กันก่อน โดยคิวบู๊แรกเป็นคิวของ โตนนท์ กับ ก๊อต แล้วก็ หนุ่มมิว กับ หนุ่มโตนนท์ อีกรอบ จากนั้นก็ถึงคิว หนุ่มคิมม่อน กับสองสมุนของ เจิด ซึ่งใช้เวลาซ้อมคิวบู๊เพื่อกันพลาดกันพักใหญ่ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯ ก็สั่ง “แอ็คชั่น”

เปิดฉากมาที่ สายใจ ด่าๆๆๆๆ พวกโจร เพราะรู้แล้วว่าคือ เจิด กับสมุนทั้งสอง ในขณะที่ เจิด กำลังจะเข้ามาตบ สายใจ สัก ก็ได้ห้ามไว้ แล้วก็ถูก เจิด ตบหน้า 2 ครั้ง ในขณะนั้น ทองกวาว กับ บุปผา ก็พยายามที่จะปลดเชือกให้ตัวเอง จากนั้นก็ให้คิว หนุ่มมิว กับ หนุ่มคิมม่อน เข้ามาทำการแสดงคิวบู๊ โดยเก็บภาพทีละมุม โดยเก็บทาง คิมม่อน ก่อน จากนั้นก็เป็นคิวของ หนุ่มมิว กับ หนุ่มโตนนท์ ซึ่งทั้งคู่ก็ทำการแสดงคิวบู๊อย่างเมามันส์ ผลัดกันรุก ผลัดกันรับ สุดท้าย เจิด ถูกเตะจนสลบ คล้าว รีบเข้าไปแกะเชือกที่มัดอยู่ให้กับ ทองกวาว หลังจากวินาทีนั้น เจิด ก็ลุกขึ้นหยิบปืน และยิงเข้าตัว คล้าว เต็มๆ เพราะ คล้าว เอาตัวบัง ทองกวาว เอาไว้

โดยฉากยิง หนุ่มมิว ต้องถ่ายสองรอบ เพราะแรกคือเอาตัวบัง สาวชาล็อต ที่รอบคือต้องใส่เอฟเฟ็กต์ที่หลัง เพื่อให้การถูกยิงสมจริง ซึ่งฉากนี้นักแสดงแต่ละคนก็เอาใจช่วย หนุ่มมิว สุดฤทธิ์ และเมื่อผ่านฉากนี้ไปได้ นักแสดงแต่ละคนก็ส่งเสียง เย้ๆๆๆ เพราะเป็นการถ่ายทำฉากที่ยาว แถมมีคิวบู๊ด้วย แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีนะจ้ะ!!! ส่วน พี่คล้าว จะรอดจากการสู่ขิตครั้งนี้หรือไม่ ไปเอาใจช่วย พี่คล้าว ฉากนี้ได้ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ฉากนี้ได้ในคืน วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 (เสนอเป็นตอนจบ) ทางช่อง 3HD กด33 และสามารถติดตามรับชม #มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗ เวอร์ชัน Uncut และ ตอนพิเศษ EP.13 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.55น. ทางแอปฯ WeTV หรือเว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น >>>https://bit.ly/MonRakLukThung2567
“ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เฉิดฉายร่วมงานมหกรรมภาพยนตร์นานาชาตินครโฮจิมินห์ 2024 ได้รับเสียงตอบรับดีล้นหลาม
ประเดิมจัดขึ้นอย่างเป็นทางการสำหรับงานมหกรรมภาพยนตร์นานาชาตินครโฮจิมินห์ 2024 หรือ Ho Chi Minh City International (HIFF 2024) ณ โรงละครโฮจิมินห์ เมื่อวันที่ 6-13 เมษายน 2024 ซึ่งภายในงานครั้งนี้ผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศต่าง​ๆ​เดินทางเข้าร่วมงานกว่า 200 คน

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” โดย “บริษัทฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์)” ก็เป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยไปฉายในรอบกาลาร์ฟิล์มเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2024 ในเวลา 19.00 น.ที่ผ่านมา โดยมีคุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหาร “บริษัทฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์)” และผู้กำกับ Yang Shupeng (หยาง ซู่เผิง) รวมไปถึงนักแสดงนำชื่อดังอย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล และ คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้ ร่วมพูดคุยและตอบคำถามต่าง ๆ ภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดีเยี่ยม นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยในช่วงท้ายได้รับเกียรติจากนางสาววีรกา มุทิตาภรณ์ กงสุลใหญ่ ณ สถานกงสุลนครโฮจิมินห์ ร่วมมอบดอกไม้ให้กับผู้กำกับและทีมนักแสดงอีกด้วย

สำหรับในงานมหกรรมภาพยนตร์นานาชาตินครโฮจิมินห์ 2024 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก โดยมีการมอบรางวัลต่างๆ เช่น รางวัลดาวทองสำหรับภาพยนตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยอดเยี่ยม ผู้กำกับรุ่นใหม่ยอดเยี่ยม รางวัลภาพยนตร์เรื่องสั้นยอดเยี่ยม เป็นต้น โดยมีคณะกรรมการตัดสินของ HIFF 2024 เป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในยุโรป เอเชีย อเมริกา และเวียดนาม
“พระดล” ฟีเวอร์ “ปั๊บ โปเตโต้” รับติดใจการแสดง ขอบคุณทุกแรงเชียร์ ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย
นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น แถมแต่ละคนยังพยายามเอาเพลงมาแปลงเป็นบทสวดกันเต็มฟีด จนซีรีส์ออกอากาศกระแสของพระดลก็ยังฮอตไม่เลิก เรียกว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ถึงขั้นติดใจการแสดงและจากการตั้งใจศึกษานิสัยใจคอของพระดลอย่างลึกซึ้ง อาจจะส่งผลถึงคอนเซ็ปต์อัลบั้มใหม่ของโปเตโต้เลยก็เป็นได้

ปั๊บ เล่าว่า “ผมว่าอาชีพนักแสดงเป็นอาชีพที่น่าสนใจครับ ตั้งเเต่ได้เเสดงในหนังขอบคุณที่รักกันหรือซีรีส์ทิ้งไว้กลางทางก็คิดว่าน่าสนุกดี พอพี่เเจ็ค วัฒนพงศ์ ผู้กำกับมาชวน ด้วยเวลาที่ลงตัวและบอกว่ารับบทเป็นพระก็อยากเล่นเเล้วครับ ตอนนั้นไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แค่ดีใจที่ได้ทำในสิ่งที่เเปลกใหม่ ก็ตั้งใจเต็มที่ ศึกษาเพื่อให้เป็นพระดลที่สุด ผมจะสะใจมากเวลาผู้กำกับบอกว่า ผ่าน!!! แค่นั้นก็พึงพอใจแล้วครับ แต่พอภาพเเรกที่เป็นรูปพระปล่อยออกมา คนเเซว คนหยอก เอาภาพไปเล่นต่อ เอาเพลงมาเชื่อมโยง ขอบคุณที่ให้ความสนใจและสนุกไปกับสิ่งที่ผมทำ แถมได้ย้อนกลับไปฟังเพลงเก่าๆด้วย น่ารักมากเลยครับ และพอซีรีส์ออนเเอร์ก็ได้รับความสนใจในลำดับต้นๆอีก ผมว่าทุกคนในทีมน่าจะดีใจที่ได้รับการตอบรับที่ดี ตอนนี้เวลาไปร้องเพลงก็มีคนเเซวเรียกพระดลบ้าง บอกให้เทศน์บ้างครับ(หัวเราะ)

ก็ต้องขอบคุณพี่เเจ็ค , ทีมผู้สร้าง , ทีม Netflix , ทีมงานทุกคนทุกฝ่าย , นักแสดงมืออาชีพ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ เปิดประสบการณ์มากๆ ติดตามดู “สาธุ” ได้ที่ Netflix นะครับ ภูมิใจครับ ติดใจด้วยตอบแบบไม่อ้อมแอ้มเลย สนุกนะเวลาได้บทมาเเล้วได้ศึกษาและได้เป็นคนอื่น ถ้าจังหวะได้โอกาสดี อาจจะลองดูอีกครับ ซึ่งการได้รับบทพระดลก็ได้เเรงบันดาลใจในการทำเพลงนะ อัลบั้มใหม่ผมมองว่าน่าจะพูดถึงเรื่องการรู้จักตัวเอง พูดเรื่องความเป็นจริงมากขึ้น ตอนนี้ก็เริ่มแล้วได้ฟังกันเร็วๆนี้ครับ“
“นิว-ไผ่-ต่าย” เตรียมทวงคืนความยุติธรรม
กระแสเปรี้ยงปร้าง!! หลังช่องวัน31 ปล่อยตัวอย่างละครสะท้อนความเป็นจริงในสังคม “ดั่งธรณี” กับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ที่ความต่างของชนชั้น ทำให้ความยุติธรรมมาช้า จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรม กับเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น ที่ถ่ายทอดผ่านฝีมือ 3 นักแสดงท็อปสตาร์ นิว วงศกร, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย ที่เคียงบ่าเคียงไหล่ตามหาความจริง และพิสูจน์ว่าความเป็นธรรมยังมีอยู่บนโลกใบนี้!! ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทีม-คุณากร ปุราโส, เตียวหุย-เพชรปรัชญา เหลืองเดชานุรักษ์, เบลล์ นิภาดา, ฟิล์ม เฌอร์ลิษา, แคนดี้ รากแก่น, กานต์ ทศน, เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง, ดาหลา ธัญญาพร ฯลฯ ทำเอาต่อมความอยากดูของแฟนๆ พุ่งสูงปรี๊ด!! ล่าสุดละคร “ดั่งธรณี” พร้อมลงจอให้ทุกคนได้เสพความดราม่าสะเทือนดิน ฟินเต็มอรรถรสกันทั่วทั้งธรณี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ปักหมุดรอที่ช่องวัน31 ได้เลย..
ขยี้ตารัว “แอฟ” ลั่น ไม่ได้ตายด้าน “สงครามสมรส” คืนนี้ ต้องมีบทสรุป
ขยี้ตารัวๆ แม่คุณเอ๊ย!!! สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ แฟนละครที่รอหวีดความฟิน วี๊ดวิ๊วของ ลูกความ อย่าง “แม่แอฟ ทักษอร” (บัวบงกช) และ คุณทนายหน้าหล่อ อย่าง “ตรี ภรภัทร” (ภาวินท์) เมื่อคืนที่ผ่านมา ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 (อีพี7) จัดความฟินจิ้นใจ ให้แบบเน้นๆ โดยเฉพาะ สำหรับ ฉากเด็ด น้ำเมาสร้างเรื่อง หลังจากที่ “แม่แอฟ” โดนแฉกลางศาล ว่าบกพร่องเรื่องบนเตียง จนกลายเป็นปมในใจ เมื่อน้ำเมาเข้าแทรกซึม จนกรึ่มได้ที่ งานนี้ เลยได้เห็นแม่แอฟ ลั่นวาจา “ฉันไม่ได้ตายด้าน” ก่อนจะเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกจูจุ๊บ หนุ่ม “ตรี” ก่อน แบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอาแฟนละคร อื้อหือ! อู้หู! โอ้โห! ตาลุกวาว กับความใจถึงของ “บัวบงกช” ที่แม่แอฟสื่อความอึดอัด ความอัดอั้นในใจออกมาได้ สมกับเป็นตัวมัมด้านการแสดง ส่งให้เรตติ้งละครพุ่งแรงต่อเนื่อง ฟาดเรตติ้งไปอยู่ที่ 15+NW : 3.79 ,15+BKK : 4.40 และ 15+RURAL : 3.73

คืนนี้  9 เมษายน (อีพี8) สงครามแห่งการ ”ฟ้องหย่า” นัดสืบพยานครั้งสุดท้าย ต้องมีบทสรุป งานนี้ ใครเจ็บ? ใครจบ? และความสัมพันธ์ระหว่างลูกความ และทนาย ของ แอฟ และตรี จะแปรเปลี่ยนเป็นสถานะอื่นได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ คืนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31
“เบิ้ล” สานฝันสร้างหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ “ปะฉะดะ”
บทพี่น้องสุดซี้ “ก้อง ห้วยไร่-นุ๊ก ธนดล” ฉีกแนวไม่ซ้ำเดิม​ จากผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สะท้อนวิถีชีวิตม่วนคั่กของชาวอีสาน ล่าสุดซุป’ตาร์ลูกทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช สานฝันสร้างหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ตัวเองชื่นชอบอย่าง “ปะฉะดะ” โดยมีผู้กำกับคู่ใจ อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ที่คร่ำหวอดในวงการสตั๊นท์แมนมากกว่า 10 ปี และเป็นผู้กำกับคิวบู๊ 2 ปี งานนี้หนุ่มเบิ้ลทุ่มทั้งแรงกายแรงใจเพื่อหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องแรกของตัวเอง

เบิ้ล กล่าวว่า “ผมเคยให้สัมภาษณ์มานานแล้วว่า ผมเป็นแฟนคลับของโจชิงฉือ แต่เราไม่มีโอกาสได้ทำหนังแนวนี้สักที พอผมโตขึ้นก็คิดว่าถึงเวลาที่เราอยากทำตามฝันของตัวเอง และเราพร้อมกับการทำหนังแอ็คชั่นแล้ว แต่ “ปะฉะดะ” ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นที่ซีจีบู๊ระห่ำนะครับ จะคล้าย ๆ แนวหนังของ โจชิงฉือ ที่ดำเนินเรื่องในแบบชีวิตนำพาให้ไปเจอเหตุการณ์ต่าง ๆ แล้วมีความตลกและแอ็คชั่นมาสอดแทรก เรื่องนี้เป็นการวางพื้นฐานในเรื่องต่อ ๆ ไป บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม แต่ขณะเดียวกันก็มีดราม่าเข้ามาแทรกเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ สำหรับการทำหนังแอ็คชั่น ผมจะบอกพี่อรุณตลอดว่าผมต้องการอะไร และถ้าหนังต้องการอะไรเพิ่มให้บอกผม เราจะทำหนังประหยัดงบและดูถูกผู้ชมไม่ได้ หนังเรื่องหนึ่งเหมือนการทำเพชรขาย เราไม่จำเป็นต้องเติมเพชรให้อิ่มจนล้น เราต้องปรับและตัดให้รูปทรงสวยงามครับ”

“สำหรับเรื่องนี้ ผมรับบทเป็น “ห้าว” คาแร็คเตอร์แทบจะไม่แตกต่างจากผมเลย ตลกโปกฮา เฟอะฟะ เขามีปมด้อยตั้งแต่เด็ก คือเขาไม่มีพ่อแม่ดูแล แต่สุดท้ายเขาก็เติบโตมาได้และเป็นคนดี ถึงแม้จะใช้ชีวิตอยู่ในบ่อน แต่ก็มีจิตใจที่ใฝ่ดี ในส่วนของการเล่นแอ็คชั่น รู้สึกรักนะครับ แต่ผมก็ยังไม่กล้าแอ็คชั่นเต็มขั้น เราเล่นแนวโบ๊ะบ๊ะไปก่อน ถามว่ายากไหม ผมว่ามันดีกว่าแอ็คชั่นที่ใช้สลิง หรือแข็งแกร่งจนเหนื่อยล้านะ แนวโบ๊ะบ๊ะเราสามารถผิดพลาดได้เพราะเราไม่ใช่คนเก่ง ท่าไม่ต้องสวยก็ได้ ส่วนเนื้อหาของหนัง ดำเนินเรื่องด้วยคอมเมดี้ แต่ไม่ได้คอมเมดี้จัดเกินไป มีสะท้อนชีวิต อารมณ์ ความสูญเสีย มีการแก้แค้นที่สมเหตุสมผล แต่ก็แทรกด้วยรอยยิ้ม ในส่วนของตัวละครทุกตัวมีความตลกและมุมเด่นของตัวเอง อย่างบทของนุ๊ก ธนดล หรือ พี่ก้อง ห้วยไร่ คาแร็คเตอร์แต่ละคนจะชัดเจน จะได้เห็นพี่ก้องและนุ๊กในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ก็ฝากติดตาม “ปะฉะดะ” ด้วยครับ เป็นการเปิดศักราชปีใหม่กับแนวหนังใหม่ ๆ ที่ “แลนด์ ออฟ สไมล์” ตั้งใจทำ ผมไม่ได้คาดหวังสูงมาก แต่ความตั้งใจเต็มร้อยอยู่แล้วครับ”

ติดตามชมบทบาท “ห้าว” ของ เบิ้ล ปทุมราช ได้ใน “ปะฉะดะ” วันที่ 25 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์
หลุด!!..ภาพ EP1 “Every You Every Me” The Series
คุณขา… น่ารักแบบฉ่ำ!! มามุงงง ภาพหลุด จาก “Every You Every Me (ทุกๆ เธอ ที่รัก)” The Series EP1 Y ซีรีส์เรื่องล่าสุดจากค่าย Maiosiam Artist Management ที่จับคู่ 2 หนุ่ม มิก มณฑล และ ท๊อป ปิยวัฒน์ โคจรมาเจอกันอีกครั้ง แอบแว่วมาว่า ซีรีส์จัดเต็มทั้งแฟนตาซีและยังเต็มไปด้วยความโรแมนติก-ดราม่า งานนี้แค่ได้เห็นตัวอย่างภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ ก็ได้กลิ่นมวลความรักฟุ้งกระจายไปทั่วกองเลยทีเดียวจ๊ะ!!

เอาเป็นว่าแฟนๆ คนไหน ที่คิดถึงโมเม้นท์ของ 2 หนุ่ม “มิก-ท๊อป” เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะได้ข่าวว่าตอนนี้ทั้งคู่และทีมงาน กำลังตั้งใจถ่ายทำซีรีส์อย่างเต็มที่ ไม่นานเกินรอ…ได้ชมกันอย่างแน่นอน แต่!! ถ้าใครอดใจไม่ไหว ไปเกาะติดความเคลื่อนไหวแบบออฟฟิเชียลของ “Every You Every Me(ทุกๆ เธอที่รัก)” The Series ได้ที่ Instagram : everyutheseries และ TikTok @everyutheseries รับรองว่าฟินแน่นอน!!
“อาเล็ก ธีรเดช” บทพิสูจน์ความเป็นนักแสดงมืออาชีพ เผยธาตุแท้ผู้ชายใน “ลมเล่นไฟ” ครั้งแรกกับการรับบทพ่อ!
“อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ทุกคนเคยเห็นเขาโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วนักต่อนัก ทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แต่ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ “ลมเล่นไฟ” ช่อง 3 นำเขามาในบริบทสามีและพ่อ ชื่อ ธราดล หรือ ดิน แต่สิ่งทำให้คนดูทึ่งกว่าตัวคาแรคเตอร์คือการที่หนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ต้องงัดสกิลมาใช้ปะทะอารมณ์ พร้อมสาดเลิฟซีนกับสองสาวตัวแม่ “เชอรี่ เข็มอัปสร” และ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” เรียกว่าละครออกอากาศไม่นานก็ทำคนดูติดละครหนึบ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยเห็น “อาเล็ก ธีรเดช” ในลุคนี้ที่พาทุกคนอินกับความเปราะบางของใจ ดิน ที่เผยธาตุแท้ผู้ชาย จนเกิดกระแสทั้งคนเข้าใจและคนไม่เห็นด้วยที่แม้ดินจะโดนภรรยาบ่นใส่แค่ไหน ก็ไม่ควรพลาดมีหญิงอื่น!

ก่อนจะทำให้ทุกคนอินหนักขนาดนี้ “อาเล็ก ธีรเดช” ก็พูดถึงความยากที่ต้องฝ่าไปให้ได้ในบทนี้ “ตัวละครดินเป็นผู้ชายที่มีตรรกะทั่วไป ทำงาน มีภรรยา มีลูก เรียกว่าเป็นละครเรื่องแรกที่ผมรับบทพ่อ ซึ่งตั้งแต่เล่นละครมาผมไม่เคยเล่นบทมีลูกมาก่อน มันก็เลยเป็นความท้าทายของผม โชคดีที่ได้พี่โอ๊ตผู้กำกับฯ มาคอยช่วย เห็นเวลาพี่โอ๊ตอยู่กับลูกน่ารักมาก อีกอย่างที่มันท้าทายคือการที่ดินมีภรรยาอยู่แล้ว แต่ก็ยังนอกใจมีคนอื่น ด้วยความที่ภรรยาพระพายเป็นคนชอบเจ้ากี้เจ้าการ ทำให้ดินมีความอึดอัดในใจอยู่แล้ว พอมาเจอเฟลมที่ทำให้เรารู้สึกมีคุณค่าในตัวเองมันก็เลยเกิดเรื่องราวลุกเป็นไฟขึ้นมา และดินทำผิดพลาดเขาก็อยากจะแก้ไขทุกอย่างให้มันถูกต้องเพื่อภรรยา แต่พอเจอเฟลมก็เหลวเป๋วยอมเขา ตรงนี้แหละที่ยาก เพราะต้องบาลานซ์อารมณ์ตัวละครที่สวิงไปมา คือถ้าเกิดว่าผมถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีพอ มันก็จะกลายเป็นผู้ชายที่ไม่ได้สนใจภรรยา ก็อยากให้ทุกคนมาติดตามกันว่าตัวละครดิน จะแก้ไขสิ่งที่ทำผิดพลาดยังไง ผมเชื่อว่าด้วยสถานการณ์ในเรื่อง ซีนแซ่บ ๆ ซีนที่สะท้อนความสัมพันธ์ของคนสมัยนี้ จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับ ลมเล่นไฟ”

นอกจากนี้ “อาเล็ก ธีรเดช” ยังพูดถึงเจ้าตัวเล็ก “ฮิมาวาริ ทาจิริ” คนที่รับบทเป็นลูกสาว “น้ำไนล์ในเรื่องคือได้พ่อเต็ม ๆ ลูกหมวยมาก น้องเล่นเก่งมากครับ ผมก็มีแกล้งเล่นกับน้องบ้างแต่ก็ไม่ได้แกล้งเยอะเพราะน้องตัวเล็กแต่ตอนนี้น่าจะโตแล้วแหละครับ” ต้องไปดูกันต่อว่าลุคคุณพ่อเจ้าเสน่ห์แรงของ “อาเล็ก ธีรเดช” กับบทบาท “ดิน” ที่ขนาดมีภรรยาแล้ว หญิงอื่นยังต้องการแบบนี้ จะทำคนดูตกหลุมรัก หรือ อยากหยุมหัว! ติดตามละคร “ลมเล่นไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
“ไมกี้ ปณิธาน” เขินจัดจูบแรก “ญดา นริลญา” ไม่ง่ายอย่างที่คิด!!
กลายเป็นขวัญใจคนไปเรียบร้อย ตั้งแต่ละครยังไม่ทันได้ออนแอร์ สำหรับพระเอกน้องใหม่หน้าใส “ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว” แถมเคมีกับนางเอกยอดฝีมือ “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” ก็ยังพากันแมสจนแฟน ๆ จับตารอดู ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” กันเพียบ บอกเลยเรื่องนี้แฟนละครไม่ต้องรอลุ้นความสัมพันธ์ของคุณหมอหน้าหวานอย่าง พันตรีนายแพทย์หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ และขวัญฤทัย หรือ “ไอ้ทัย” หัวโจกประจำหมู่บ้านกันนาน เพราะเจอหน้ากันครั้งแรกนางเอกญดาก็ขอเช็คอินจูบปากไมกี้กันไปเลย

เอาแค่เบื้องหลังการซ้อมที่ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” ผกก.บรีฟละเอียดติวเข้มทั้งอารมณ์ความรู้สึก จัดท่าจัดทางให้แล้วก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะจูบนี้ไมกี้บอกตื่นเต้นมาก เกิดมายังไม่เคยจูบสาวคนไหนมาก่อน ซึ่งญดาบอกเดี๋ยวพี่จะเป็นจูบแรกให้น้องเอง รับรองประทับใจ เพราะกว่าจะจูบกันได้พระนางหยุมหัวจะตีกันตาย ทั้งแย่งตะกร้าขายของ ทั้งแย่งหมวก หกล้ม หกลุก ซึ่งญดาก็ตัวเล็ก แต่ด้วยความห้าวทะโมนเกินหญิงญดาก็ต้องสู้กับไมกี้ให้ได้ และเมื่อสู้แรงผู้ชายไม่ไหว ญดาก็เลยใช้ไม้ตาย วิ่งเข้าข้างหลังแบบทีเผลอ แต่บังเอิญที่ไมกี้หันหน้ามาพอดี จากที่จะกระโดดโจมตีขี่หลัง กลายเป็นวิ่งเข้าเอวด้านหน้า ญดาจะเบรกก็เบรกไม่ทัน ส่วนไมกี้จะหลบก็หลบไม่ทันเช่นกัน ญดาเลยอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกปากไปจุ๊บปากของไมกี้เข้าเต็ม ๆ ไม่มีเฉียด ไม่มีพลาดเป้า แต่กว่าจะถ่ายเสร็จนั้นเบื้องหลังบอกเลยทุลักทุเลจัด เพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องไปมา ทั้งรับแคบ รับกว้าง จนป้าแจ๋วเห็นว่าสมใจญดาก็จูบไมกี้ไปแล้ว 5-6 ทีพอถ่ายเสร็จไม่กี้ถึงกับบอกเป็นจูบที่ลืมไม่ลงจริง ๆ แถมยังขอโทษและขอบคุณญดาที่อดทนคอยแนะนำคอยสอนน้องตลอด ญดาบอกเต็มที่เป็นบัดดี้กันแล้วจะทิ้งกันได้ไง บอกเลยว่านี่แค่เจอหน้ากันก็จูบกันซะแล้ว ไอ้ทัยจอมห้าวจะจัดการกับคุณหมอหน้าหวานยังไงต้องรอดู

ติดตามชมละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 12 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เตรียมเซอร์ไพร้ส์!! บทสรุป FINAL EP. ของ “ปลื้มคนโปรด” ที่คุณอาจได้เป็นคนโปรดของเขา...ในสักวัน
เดินทางมาถึงบทสรุป ที่ไม่หยุดความพีคสำหรับซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” ที่ผลิตโดยบริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ของผู้จัด คุณม่อน - ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ กับความสัมพันธ์ของพี่ปลื้ม ที่ไล่เรียงมาตั้งแต่เรื่องแฟนเก่าพี่ปลื้มที่ยังลืมไม่ได้ อีกทั้งความไม่ชัดเจนที่ดูไม่ออกว่ามีใจให้ แล้วสถานะของโปรดที่แอบชอบพี่ปลื้มจะลงเอยได้อย่างไร

เรื่องราวท้ายสุดที่จะหยุดหัวใจใครต่อใครหลาย ๆ คน เริ่มต้นที่ทุกคนพาน้องออกค่ายอาสาโดยมี พาย (เพียว-ปภาวรรณ แสงอรุณ) ติดตามไปด้วย และตัวติด ปลื้ม (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ คนโปรด (คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู) ตัดสินใจว่าเขาจะตัดใจจากปลื้ม เพื่อน ๆ จึงวางแผนทำให้ปลื้มรู้ใจตัวเองโดยให้ เจษ (ซีเกมส์-ภัทรเรืองฤทธิ์ นามวงค์ยศ) ไปสารภาพและขอคนโปรดเป็นแฟน ทำให้ปลื้มรู้ว่าตัวเองจะสูญเสียของรักจึงรีบตามไปหาคนโปรด และได้รู้ว่าคนโปรดไม่ได้รับรักเจษ ปลื้มดีใจเป็นอย่างมากและได้สารภาพรักกับคนโปรด เมื่อกลับมาถึงบ้านก็พบว่า ประภา (ดี้-ปัทมา ปานทอง) หมดสติ พวกเขาจึงพาประภาส่งโรงพยาบาล ปลื้มคอยอยู่ดูแลคนโปรดตลอดเวลา คนโปรดจึงรู้ว่าปลื้มนั้นรักตัวเองจริง ๆ และในวันเกิดของคนโปรด ปลื้มจึงได้เซอร์ไพรส์คนโปรดและขอแลกเกียร์เพื่อเก็บไว้

คิมม่อน-คัท เผยว่า “พวกเราดีใจที่แฟน ๆ ปลื้มคนโปรดมีฟีดแบคที่ดีมาตั้งแต่ต้นจนตอนนี้ Final Ep แล้ว เรา 2 คนในฐานะนักแสดง และตัวแทน นักแสดง ทีมงาน ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆครับ พวกเราตั้งใจทำงานกันมาก ๆ ทุกฉาก ทุกซีน คือเพื่อแฟน ๆ ครับ Final Ep บอกเลยว่า ทุกความพีคจะมารวมอยู่ตรงนี้ ทุกคู่ ทุกความสัมพันธ์ที่ลุ้นกันมา จะถูกปลดล็อค และคลี่คลาย ส่วนจะฟินแค่ไหน ต้องฝากติดตามกันนะครับ“

บทสรุปความสัมพันธ์แบบชอบใครสักคน แล้วบอกเขาไปเถอะ ถึงโอกาสจะมีน้อย แต่คุณอาจได้เป็นคนโปรดของเขา...ในสักวัน จะได้ดั่งใจฝันหรือไม่ โดยเฉพาะการไม่อยากยอมรับว่าตัวเองชอบผู้ชาย เลยคบผู้หญิงปิดบังความชอบตัวเองมาโดยตลอด จนมาเจอกันอีกครั้ง จะยุติลงแบบใด ติดตามได้ในซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” EP 8 (FINAL EP) ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 22.40 ทางช่อง 3 กด 33 และ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง WeTV
 
#ปลื้มคนโปรด #Asecretlylove #MaximonEntertainment #คิมคัท #kimkut #kut_tanawat #ขุณขิมมอญ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus #WeTV
“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” จูบสุดฟิน หลังขยับสถานะ โค้งสุดท้ายกับโมเมนต์ที่รอคอย ใน“คุณได้ไปต่อ”
เดินทางมาสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ “คุณได้ไปต่อ”(To be continued) ที่ฉากโรแมนติกซีนใน EP7 ยังตราตรึง แฟนๆชื่นชมความ “ทำถึง!” เป็นฉาก NC ในด้วยใจ เป็นกระแสฟีเว่อร์แรงติดเทรนด์ X และถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งใน อีพี 8 ตอนจบ เตรียมตุนหมอนไว้รอได้เลย หลังจาก อชิ(จูเนียร์-กาจบัณฑิต) ปรับความเข้าใจกับ หมอจิ(ฟลุ๊คจ์-พงศ์ภัทร์) ทั้งคู่ก็ใส่เกียร์เดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์ที่รอกันมา 10 ปี ชนิดที่มัมหมีต้องตุนหมอนไว้รอกันเลยทีเดียว

สำหรับฉากส่งท้ายความสัมพันธ์ที่รอคอย เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ทั้งอชิ(จูเนียร์-กาจบัณฑิต) และ หมอจิ(ฟลุ๊คจ์-พงศ์ภัทร) ยอมรับและก้าวต่อไปในทุกปัญหาที่ได้รับการแก้ไข ยอมรับ เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองด้วยความโหยหาแบบเนื้อแนบเนื้อ จูบไม่พัก ซึ่งเป็นฉากที่ทั้งคู่ปล่อยอารมณ์ทางการแสดงแบบสุดตัว เปลี่ยนจากห้องนั่งเล่นเป็นเตาอบไม่เกินจริง ร้อนแรงทุกองศาจนมัมหมีอย่างเราต้องอึ้ง! กับฝีมือการแสดงของคู่ จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์ เรียกว่าเป็นอีพีส่งท้ายที่ต้องปักหมุดส่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์น้ำดีอย่างแน่นอน

ห้ามพลาดกับบทสรุปเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อจะจบลงอย่างไร ตามมาให้กำลังใจไปพร้อมกันใน ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายนนี้ เสนอเป็นตอนจบ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และ Netflix พร้อมกัน 11 ประเทศทั่วโลก
“แอฟ” จุกอกหนัก!!! โดนแฉเรื่องบนเตียง
“ตรี-ไผ่” งัดกันแหลก!!! นัดสืบพยาน “คดีฟ้องหย่า” ครั้งสุดท้าย เลือดนักสู้ แรงไม่ไหว สำหรับ หญิงแกร่ง อย่าง “แม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หรือ “บัวบงกช” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 บอกเลยว่า สัปดาห์นี้ มีความพีคในพีครออยู่ เพราะเป็นการนัดสืบพยานครั้งสุดท้าย “คดีฟ้องหย่า” งานนี้ แม่แอฟ กับ พ่อทนายไมโครเวฟ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) จึงต้องตั้งสติ และพร้อมรบเต็มที่ เพราะดูทรงแล้ว สามีตัวดี “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) และ “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ชู้ตัวแสบ เตรียมตัวมาเล่นงานแม่แอฟเต็มที่ ยิ่งได้ ทนายตัวตึง “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” (กนกพล) ติดอาวุธหนักให้ ความมั่นใจของชาคริต จึงโชว์หรา ออกนอกหน้า จนตรีต้องรีบติวเข้ม แม่แอฟ ให้มีสติ อยู่เหนืออารมณ์ จังหวะที่ ต่างฝ่ายต่างงัด ของแรงเข้าใส่กัน หวังพังเกมอีกฝ่ายให้หงายเงิบ แม่แอฟ ผู้ยืนหยัด ในการใช้ความจริงเข้าต่อสู้ กลับโดนไผ่ สาวไส้กลางศาล ด้วยการแฉเรื่องบนเตียง!!! ทำเอาแม่แอฟจุกอกทั้งน้ำตา โดนดอกนี้เข้าไป แม่แอฟจะยังดึงสติตัวเองอยู่หรือไม่ และนัดสืบพยานครั้งสุดท้ายนี้ พยานปากเอก ของแต่ละฝ่าย ใครจะมีน้ำหนักมากกว่ากัน จับจองที่นั่งในศาล และร่วมให้กำลังใจแม่แอฟไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายนนี้ (อีพี7) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!
เจ้าชายแห่งหนังสยองขวัญ” คนใหม่แห่งเอเชียจาก ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส เตรียมจัดหนัก ขนทัพภาพยนตร์ปี 2567 จนคุณ “ระทึกจนนั่งไม่ติด” มากยิ่งขึ้น
ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งยุค วางแผนเปิดตัวภาพยนตร์และซีรีส์แนวสยองขวัญในช่วง 2 ปีต่อจากนี้ เพื่อสานต่อความสำเร็จหลังจากนำภาพยนตร์ “Talk To Me จับ มือ ผี” เข้าฉายในประเทศไทย และทำรายได้ทะลุ 20 ล้านบาทในปี 2566 ซึ่งในปีนี้ทางค่ายสัญญาว่าจะนำภาพยนตร์สยองขวัญที่ยกระดับมาสู่สายตาแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น “ความสยองขวัญที่จะทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติด” นี่คือสโลแกนที่ทาง ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ตั้งใจนำภาพยนตร์สยองขวัญน้ำดีจากทั่วโลกเสิร์ฟให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นตลอดปี 2567 เริ่มต้นด้วย “When Evil Lurks ปีศาจ ลวง ตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญสุดเฮี้ยนคะแนนสูงสุดจาก Rotten Tomatoes พร้อมเข้าฉาย 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ต่อด้วยภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ “Boy Kills World” โดยเป็นการผนึกกำลังกำลังครั้งสำคัญร่วมกับ M Studio โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดาราหนุ่มสุดฮ็อต “Bill Skarsgard” นักแสดงแถวหน้าแห่งฮอลลีวูด อำนวยการสร้างโดยผู้กำกับในตำนาน Sam Raimi จากไตรภาค Spider-Man และ แฟรนไชส์ Evil Dead ผีอมตะ ซึ่งเป็นแนวแอ็กชัน บู๊เลือดสาดเรื่องแรกที่ทางค่ายนำมาสร้างความหลากหลายให้กับผู้ชมได้สัมผัส

สุดท้ายกับภาพยนตร์ระทึกขวัญวิ่งไล่เชือด “Strange Darling” จากค่าย Miramax โดย ผู้กำกับ J.T. Mollner เปิดตัวสุดแรงด้วยคะแนน 100% บน Rotten Tomatoes มีคิวฉายช่วงสิงหาคมนี้ คุณ ฮานส์ ออดริก บี. เอสติอัลโบ (Hans Audric B. Estialbo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ซึ่งได้รับการขนานนามในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยว่าเป็น เจ้าชายแห่งหนังสยองขวัญ​ คนต่อไป กล่าวว่า ความต้องการเนื้อหาแนวสยองขวัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากภาพยนตร์และซีรีส์แนวสยองขวัญและระทึกขวัญ ผลิตในประเทศไทยได้รับการยกย่องอย่างสูงทั่วโลก โดยเฉพาะภาพยนตร์ที่ผลิตโดยผู้สร้างอิสระ ได้สร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศ ในฐานะสตูดิโอแห่งแรกในเอเชียที่เน้นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ และ ระทึกขวัญ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ผ่านภาพยนตร์ของเรา

นอกเหนือจากภาพยนตร์ต่างประเทศ ทางค่ายยังประกาศโปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยของตัวเองอีกด้วย ซึ่งได้เปิดตัวไปในงาน Hong Kong International Film & TV Market 2024 (FILMART) ที่ผ่านมา โดย เรื่องแรกได้ร่วมโปรเจกต์กับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” จาก ภาพยนตร์แฟรนไชส์ ขุนพันธ์​ ที่ทำรายได้สูงในประเทศไทย อีกทั้งร่วมผลิตภาพยนตร์กับบริษัท Film Frame Production ทีมงานเบื้องหลังภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย อย่าง Home Sweet Home : Rebirth ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกม แนวแอ็กชัน-สยองขวัญชื่อดังแห่งยุค

ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์สุดร้อนแรงกับซีรีส์แนวกฏหมาย ระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน ที่จะกระชากใจผู้ชมสูงสุด เป็นการร่วมผลิตระหว่าง ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส และ กันตนา กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านบันเทิงแห่งเอเชีย

คุณฮานส์ กล่าวเสริมว่า “ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ก่อตั้งขึ้นเป็นแพลตฟอร์มให้นักเล่าเรื่อง นักสร้างสรรค์ ผู้ผลิต และ นักลงทุนในอนาคต เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจแบบใหม่ให้แฟนหนังรุ่นใหม่ได้ตื่นเต้นตลอดปี พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมสร้างตำนานความสยองขวัญให้กับวงการอุตสาหกรรมบันเทิงร่วมกับสตูดิโออื่น ๆ ต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Night Edge Pictures ติดตามได้ตามช่องทางเว็บไซต์ nightedgepictures.com หรือติดตาม @nightedgepictures บน Facebook, YouTube, Instagram, X และ Tiktok
เปิดกล้องละคร “หนี้รักเกียรติยศ”ดัน “ชมพู อทิตา” ขึ้นแท่นนางเอก ประกบ “อั๋น อัครพรรฒ”
ได้ฤกษ์เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติกดรามาเข้มข้น เรื่อง “หนี้รักเกียรติยศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่สำคัญงานนี้ได้ “ชมพู-อทิตา พยัคฆ์” ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดงเรื่องแรก อย่างที่รู้กันว่า เธอคนนี้คือ ผู้ชนะเลิศการประกวด นางร้ายไทยแลนด์ คนแรกของประวัติศาสตร์ละครไทย แต่ด้วยใบหน้าที่มีความสวย ความสามารถที่โดดเด่น เล่นได้ทุกคาแรกเตอร์ หลังจากที่เข้ามาแคสติ้งบทนี้ เธอจึงถูกผลักดันให้เป็นนางเอกละครเรื่องนี้ทันที ประกบพระเอก “อั๋น- อัครพรรฒ บุนนาค” บอกเลยว่า ดูจากภาพและการเข้าฉากในวันแรกของการเปิดกล้อง เคมีของทั้งคู่ผสมผสานออกมาได้ลงตัว อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมืออีก คับคั่ง อาร์ม สุกวิณ แก้วพิกุล, ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล, ซานต้า ศศรส สุวัฒนาพร, ชานนทร์ ทิพกนก, แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, เดือน ไปรมา รัชตะฯลฯ พร้อมแท็กทีมถ่ายทอดการแสดงแน่นจอ

หนี้รักเกียรติยศ บทประพันธ์โดย บุษบาบัณ บทโทรทัศน์โดย วัณาทิตย์ เป็นเรื่องราวของ นิราอร (ชมพู อทิตา) กำลังจะโดนยึดบ้านและไร่ที่เป็นมรดกตกทอด เพราะ ศรัณ (ชานนทร์) พี่ชายติดการพนัน เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับ อภิชาติ (อาร์ม สุกวิณ) ลูกชายคนเล็กของ เนื้อบุญ (เดือน ไปรมา) หลานของ ปรุงฉัตร (อี๊ด ดวงใจ) แต่แล้วอภิชาติถูกยิงตาย ปรุงฉัตรจึงให้ นิราอร แต่งกับ เอกภพ (อั๋น อัครพรรฒ) หลานชายคนโตแทน เพราะเธอเชื่อดวงว่า สามีจะมาเกิดกับผู้หญิงที่เกิดปีเถาะ ในปีมะโรงที่จะมาถึงนี้ เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น เพราะเอกภพมีคนรักอยู่แล้วคือ มีนา(ตังเม เมธาวี) ลูกสาว กำนันเรือง(เวนย์ ฟอลโคเนอร์) และเนื้อบุญก็รังเกียจนิราอร คิดว่าเป็นตัวซวยทำให้ลูกชายคนเล็กตาย แล้วท้ายที่สุดความวุ่นวายนี้ จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ในละคร หนี้รักเกียรติยศ

โดยบรรยากาศในการถ่ายทำวันแรก นอกจากฉากน่ารัก ๆ ที่ทั้งคู่เข้าด้วยกัน ฉากปะทะคารมณ์โหมด ดรามา ก็มีให้เห็นไม่น้อย ด้านชมพูที่เตรียมตัวทำการบ้านมาแน่นปึ้ก แอบออกอาการตื่นเต้น เพราะนี่คือการลงสนามจริง ในฐานะนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก แต่งานนี้เราได้เทรนเนอร์ดีอย่างพระเอกอั๋น แม่อี๊ดและแม่เดือน และพี่เบิร์ด ภูมิภัทร ผู้กำกับการแสดงที่คอยช่วยซัพพอร์ต ให้คำแนะนำตลอดการถ่ายทำ เรียกว่า เปิดกล้องวันแรก ก็ได้ชิมลางฉากที่หลากหลาย ครบรส ซึ่งละครเรื่องนี้การันตีความเข้มข้นตามแบบฉบับละครช่อง 8 สามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวละคร หนี้รักเกียรติยศ ได้ที่ เฟซบุ๊ก ช่อง 8 และ เฟซบุ๊ก ละครช่อง 8 ห้ามพลาด
ถึงเวลา “ไมกี้-ญดา” รับไม้ต่อ “ลออจันทร์” พร้อมปล่อยเคมีอันตราย ใน “ขวัญฤทัย” 12 เม.ย. นี้
อดใจรอกันอีกนิด “ลออจันทร์” เตรียมส่งไม้ต่อให้ “ขวัญฤทัย” ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ทางช่อง 3 สานพันธสัญญาความรักรุ่นลูก “แห่งวังจุฑาเทพ” ซึ่งเป็นคู่กรณีสายตรงของ “คุณชายพุฒิภัทร”(เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) กับ “กรองแก้ว”(รินลณี ศรีเพ็ญ) จาก ค่ายฟีลกู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัดมากฝีมือ ธิติมา สังขพิทักษ์ และผู้กำกับคู่ใจ ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ จับมือถ่ายทอดเคมีพระเอกน้องใหม่ขวัญใจมัมหมี ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว รับบท พันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ และนางเอกสาวรุ่นพี่ ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร รับบท ขวัญฤทัย ครั้งแรก! เรียกว่าการันตีความฟินเคมีอันตรายจนจิตใจสั่นไหวไม่แพ้รุ่นพ่อรุ่นแม่แน่นอน “ขวัญฤทัย” ประพันธ์โดย เก้าแต้ม บทโทรทัศน์โดย จิระวิทย์ สมบัติศิริ เป็นเรื่องราวของ พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ แพทย์ทหารหนุ่มรูปงาม ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ ไกลถึงเชียงราย เขาได้พบกับขวัญฤทัย ลูกพี่ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน ทั้งคู่ต้องปะทะกันอยู่เสมอ แต่แล้วมีเหตุให้ต้องจับมือกันช่วยทลายแหล่งผลิตยาเสพติดที่ใหญ่ที่สุด ท่ามกลางอันตรายที่ร่วมกันเผชิญ หัวใจของทั้งคู่แนบสนิทชิดใกล้โดยไม่รู้ตัว ทว่าเพราะทิฐิฝังใจ ขวัญฤทัยผู้มีสายเลือดเทวพรหมจึงหลบลี้หนีหน้า ความบาดหมางในอดีตทำให้ทางเดินของสองตระกูลต้องเป็นเส้นขนาน มีเพียงอานุภาพแห่งรักแท้ที่จะทำให้ขวัญฤทัยยอมฟังเสียงเพรียกของหัวใจด้วยพระพรหมลิขิตไว้...ว่าฉัตรเกล้าคือหนึ่งใน...ดวงใจเทวพรหม

โดย ไมกี้ พูดถึงการทำงานเรื่องแรกให้ฟังว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นฉัตรเกล้าครับ เป็นคนที่สุขุมนุ่มลึก แต่ก็มีมุมตลกเฮฮา เพราะถูกเลี้ยงมาโดยคุณอารณพีร์ คุณพ่อพุฒิภัทรทำแต่งาน(หัวเราะ) ก็จะได้ 2 พาร์ทมาจาก 2 คนนี้ด้วย ก็คือพาร์ทที่เป็นคุณหมอจากคุณพ่อ และความเป็นทหารจากคุณอา ตัวฉัตรเกล้าจะเห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน เป็นคนที่ไม่มีมุมโรแมนติกด้านความรักเลยจนได้มาเจอขวัญฤทัย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่เชียงราย คนดูก็จะได้กลิ่นอายของความอบอุ่นฟีลต่างจังหวัด ในรูปแบบความรักของคู่กัด ที่ต้องช่วยกันทลายแหล่งผลิตยาเสพติดด้วย รับรองว่าสนุกแน่นอน เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตผมเลยด้วย เป็นกำลังใจให้ผมและพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วยนะครับ”

ด้านสาว ญดา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทให้ฟังว่า “สำหรับเรื่องนี้ก็ค่อนข้างกดดันอยู่เหมือนกันค่ะ กับบทของขวัญฤทัย เพราะเป็นภาคต่อของเรื่อง ‘สุภาพบุรุษจุฑาเทพ’ ด้วย แต่ก็ตั้งใจทำผลงานออกมาอย่างเต็มที่ สำหรับเรื่องนี้จะมีความเป็นบ้าน ๆ กลิ่นอายบ้านทุ่ง ความรักของคู่เราจะเป็นแนวเอ็นดูแต่ก็แอบจิกกัดกันนิดหน่อย ดูเหมือนจะเป็นความรักแบบเด็ก ๆ แต่ความจริงแล้วมันมีความรู้สึกผูกพันมากกว่านั้น เพราะคุณฉัตรเขาเห็นว่าขวัญฤทัยชีวิตน่าสงสาร น่าช่วยเหลือ เพราะเขาก็เห็นความลำบากของเรามา มันจะมีความเอาใจช่วย เป็นกำลังใจให้ และก็รักด้วย มันเลยเป็นความรู้สึกที่ค่อนข้างผูกพัน รับรองสนุกครบรสแน่นอนทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ยังได้ทัพนักแสดงมากความสามารถที่มาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย อาทิ สราลี ประสิทธิ์ดำรง, กาจบัณฑิต ใจดี, วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, สกาวใจ พูลสวัสดิ์, ดวงตา ตุงคะมณี, ดิลก ทองวัฒนา, รินลณี ศรีเพ็ญ, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, อรรณพ ทองบริสุทธิ์, มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, ณะ สุวรรณอ่อน, นาตาชา จุลานนท์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, แพร์รัชนี ศิระเลิศ, ภาสกร เครือโสภณ, ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล, นฤมล พงษ์สุภาพ, วัชรชัย สุนทรศิริ, ณภัทร ชุ่มจิตตรี, อินฑัช เตชะเกิดกมล, กษิดิศ กฤตพิทยาเวช และ ฯลฯ

แฟนละครเตรียมแพ็คกระเป๋าขึ้นเหนือ ไปรอชมความหวานฉ่ำสไตล์อบอุ่น ๆ ของคู่กัดเคมีโฮ่ง “ไมกี้-ญดา” ได้ในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
แผนเด็ด!!! ตัดสัมพันธ์ “มิว-ชาล็อต” ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗”
มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว แต่ยังไม่ท้ายสุด สำหรับละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ละครเรตติ้งดี กระแสเยี่ยม ที่แฟนๆ หลายคนแอบว้าวว....ไปกับเวอร์ชั่น 2567 แต่ก็ไม่ทิ้งกลิ่นความเป็น “ลูกทุ่ง” โดยเฉพาะเพลงประกอบละครที่ใครหลายคนยังคงคิดถึง ทั้งเพลง มนต์รักลูกทุ่ง, รูปหล่อถมไป, สิบหมื่น, น้ำลงนกร้อง, นกร้องน้องช้ำ ที่แฟนๆ ยังคงร้องตามกันได้สบาย!!! รวมทั้งเพลงแต่งใหม่ ได้แก่ มาตามสัญญา, ฮักที่เขาบ่ฮู้, รักเธอที่สุด, ทุ่งนาปาร์ตี้ และ อยากรู้ทำไง ที่ขอบอกว่า เพราะมากๆ เลยล่ะ!!!

นอกจากจะมีเพลงประกอบที่ไพเราะเพราะพริ้งแล้ว เนื้อหาของละครก็ยังชวนติดตาม และยังคงความสนุกในรูปแบบของ “มนต์รักลูกทุ่ง” ซึ่ง “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ก็ดินทางมาถึงสองอีพีสุดท้าย ที่เหล่าบรรดาแฟนๆ ละครต้องห้ามพลาด เพราะใน 2ep นี้จะรวมความสนุก ความเข้มข้น ความ...ทุกความไว้ในสองตอนนี้ เรียกได้ว่า ใครไม่ได้ดู...ถือว่า พลาด และจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง!!!

โดยในตอนล่าสุด ซึ่งเป็น ep11 เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนนี้ คุณนายทองคำ (จุ๊บแจง วิมลพรรณ) ธรรมรักษ์ (เทเลอร์ วรรณเสริม) ศิระ (โฟกัส กิตติคุณ) ยกขบวนมาบ้าน ทองก้อน (แจ็ค ธนพล) และ ทับทิม (ต้อม รชนีกร) เพื่อมาสู่ขอ ทองกวาว (ชาล็อต ออสติน) ให้แต่งงานกับ ธรรมรักษ์ และ ทองกวาว ก็ตกลงรับหมั้น เพราะแอบไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ งานเข้า พี่คล้าว (มิว ศุภศิษฏ์) ซะแร้วววว.....!!!! เรามีภาพเด็ดๆ เบื้องหลังมายั่วน้ำลาย เอ๊ย....มากระตุ้นความอยากกันก่อน โดยทีมงานใช้บ้านไม้หลังใหญ่ แถวนครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทเป็น บ้านของ คล้าว ฉากนี้ถ่ายทำในช่วงกลางคืน และแบ่งเป็น 2 คัท ซึ่งคัทแรกเป็น คัท ที่ ทองกวาว เดินมาถึงหน้าห้อง คล้าว และได้ยินเสียง สายใจ พร้อมทั้งเปิดประตู ส่วนอีกคัทเป็นคัทที่ ทองกวาว เห็นภาพด้านในที่มี สายใจ อยู่กับเตียงกับผู้ชายยย!!! ผู้กำกับฯ สำรวย รักชาติ เข้ามาเซ็ทและพูดคุยกับ ชาล็อต และ ขวัญ ปิ่นทิพย์ (สายใจ) โดยเล่าถึงอารมณ์ของตัวละครว่าต้องแสดงและมีความรู้สึกอย่างไร แถมยังเล่นให้นักแสดงดูก่อนด้วย เมื่อนักแสดงเข้าใจเรียบร้อยแล้ว ก็สั่ง “แอ็คชั่น” ภาพเริ่มจาก สาวชาล็อต เดินเข้ามาและหยุดตรงหน้าประตูห้องนอน คล้าว ได้ยินเสียง สายใจ เรียกชื่อ “พี่คล้าว....” แล้ว ทองกวาว ก็เปิดประตู เห็นภาพบาดตา บาดใจ เมื่อจบคัทนี้ ทีมกล้องก็ไปรับหน้า ทองกวาว ให้เห็นถึงสีหน้าที่เสียใจอย่างที่สุด!!! จากนั้นทีมงานก็มาเก็บภาพด้านในห้อง ซึ่ง สาวขวัญ ก็ทำการแสดงอย่างแนบเนียน ซึ่งผู้ชายที่อยู่บนเตียงกลับไม่ใช่ “มิว ศุภศิษฏ์” โอววว.....!!!

ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” ฉากนี้ได้ในคืนวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ทางช่อง 3HD กด33 และสามารถติดตามรับชม #มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗ เวอร์ชัน Uncut และ ตอนพิเศษ EP.13 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.55น. ทางแอปฯ WeTV หรือเว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น >>> https://bit.ly/MonRakLukThung2567
ซัมเมอร์นี้ไม่มีเหงา ช่อง 3 จัดเต็ม! เปิดผังเด็ด ต้อนรับเดือน “เมษายน”
แดดที่ว่าร้อนยังต้องแพ้ให้กับความฮอตของละครใหม่ ซีรีส์ดังที่ช่อง 3 ยกทัพมาเสิร์ฟความบันเทิงแก่ผู้ชมตลอดเดือน “เมษายน” นี้ รับรองซัมเมอร์นี้ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน

เริ่มกันที่ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” กับเรื่องราวของพันตรีนายแพทย์หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ กับ ขวัญฤทัย ลูกพี่ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน ที่ทั้งคู่ต้องปะทะกันอยู่เสมอ นำแสดงโดย “ไมกี้ ปณิธาน” ประกบคู่ “ญดา นริลญา” ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดฯ “ธิติมา สังขพิทักษ์” และผู้กำกับ “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ออกอากาศทุกวัน.ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เร็ว ๆ นี้ ตามมาติด ๆ ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เรื่องราวความเชื่อเรื่องพญานาคร้อยเรียงกับการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ “นาคา เดอ ซาลอน” (Naka De Salon) นำแสดงโดย “วอร์ วนรัตน์” ประกบคู่ “จิงจิง วริศรา ยู” และ “นุ่น สุทธิภา” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 15 เมษายน 2567 เพิ่มความร้อนแรงต่อเนื่องกับละคร 4 เรื่อง 4 รส เมื่อไฟแห่งรักและริษยาปะทุขึ้นพร้อมจะแผดเผาทุกคนให้มอดไหม้ในละคร “เพลิงพรางเทียน” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.50 น. เริ่มวันที่ 9 เมษายน 2567 ต่อด้วยละครสะท้อนปัญหาของคนยุคปัจจุบันซึ่งชอบแข่งขันชิงความเป็นที่หนึ่ง เชือดเฉือนฟาดฟันกันชนิดดีมาดีกลับ แรงมาแรงกลับไม่โกง “คู่เวร” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.55 น. เริ่มวันที่ 11 เมษายน 2567

ฟากละครเย็นพบ “พิศวาสฆาตเกมส์” เรื่องราวของหนุ่มวิศวกรอนาคตไกลที่ต้องกลายเป็นนักโทษ ช่วงเวลาที่แสนเจ็บปวด การเอาคืนและการชดใช้ จึงเป็นเกมเดิมพันชิ้นสำคัญ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันที่ 19 เมษายน 2567 ถึงเวลาออเจ้าย้อนกลับคืนสู่อยุธยาอีกครั้งกับละคร “พรหมลิขิต” ติดตามความรักข้ามชาติภพของ

พ่อริด-แม่พุดตานได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 5 เมษายน 2567​ ซีรีส์ต่างประเทศก็ยกขบวนมามอบความสุขต้อนรับซัมเมอร์ เริ่มด้วย “สงครามรัก เหนือสมุทร (The Starry Night The Starry Sea 2)” ชวนลุ้นไปกับโชคชะตา สงคราม ความรักของเงือกกับมนุษย์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 00.45 น. วันพุธ เวลา 00.15 น. วันพฤหัสบดี เวลา 23.45 น. และวันศุกร์ เวลา 00.30 น. เริ่มตอนแรก 4 เมษายน 2567 ต่อด้วยซีรีส์จีนระดับตำนาน “เปาบุ้นจิ้น : ราชบุตรเขยจอมโหด” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. และวันเสาร์ เวลา 22.40 น. เริ่มวันที่ 13 เมษายน 2567 ปิดท้ายด้วยการฝ่าฟันอุปสรรคของตู๋กูเจียหลัวที่อยู่เคียงข้างกับหยางเจียนในการช่วงชิงอำนาจเพื่อขึ้นสู่บัลลังก์อย่างสมเกียรติในซีรีส์จีน “ตู๋กู ราชินีกู้บัลลังก์ (Queen Dugu)” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 02.50 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.40 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 8 เมษายน 2567

​ส่งท้ายด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่มาสร้างความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 23.40 น. เริ่มคืนแรกวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 กับ โหด เลว ดี (A Better Tomorrow) ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567 กับ โหด เลว ดี 2 (A Better Tomorrow II) และ วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 กับเรื่อง โหด เลว ดี 3 (A Better Tomorrow III) ปิดท้ายด้วยวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 กับ โหด เลว ดี รุ่นที่ 2 (Return To A Better Tomorrow)

ห้ามพลาดกับความบันเทิงอัดแน่นล้นจอตลอดเดือน “เมษายน” ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถืดกด 3Plus