“แอน ทองประสม”เดือดบุกตามหาลูก กลางงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ “อนันดา-แพทริเซีย”

นาทีนี้ไม่มีคำพูดไหน จะเหมาะกับ แอน ทองประสม ในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ได้เท่ากับคำว่า ฟาดมากแม่!! เพราะตั้งแต่ละครออกอากาศมาจนถึงกลางเรื่อง หมอเจนก็เปิดฉากระเบิดอารณ์ เชือดเฉือน เล่นเกมสงครามประสาทไม่มีแผ่ว แถมล่าสุดสัปดาห์นี้ ยังคงแรงไม่หยุด เพราะอดีตเมียหลวงคนนี้ต้องตามไปทวงลูก2คน แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และ มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช คืนกลางงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ของคนทรยศ อนันดา เอเวอริงแฮม กับ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด!! งานนี้จะดุเดือดหรือเชือดนิ่มๆขนาดไหน ตามมาชมเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่หลังจากจับโป๊ะได้เต็มๆพร้อมแฉเมียน้อยยับถึงขั้นแตกหักแยกทางต่างคนต่างไปกับสามีชั่วแห่งชาติ งานนี้นึกว่าเรื่องจะสงบแล้ว แต่อธิน(อนันดา) กับ เคท(แพทริเซีย)ก็ไม่หยุดยั้งกลับมาอีกครั้งด้วยการจัดงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่อย่างเป็นทางการ เชิญคนทั้งภูเก็ตมาร่วมงานเย้ยเมียเก่าอย่าง หมอเจน(แอน) แถมอธิน(อนันดา)ยังพยายามดึงตัวลูกชาย(แม็ค)ลูกสาว(มากิ) ไว้อีกหัวอกคนเป็นแม่อย่าง หมอเจน(แอน)จะไม่ทน บุกตามลูกกลับบ้านด่วน!! กลางงานเลี้ยงไม่สนใครหน้าไหน

นับเป็นอีกหนึ่งฉากชลมุน วุ่นวาย เพราะคนเยอะ เรื่องราวที่เกิดก็มีหลายส่วน เพราะแอน ต้องเดินหาลูกไปทั่วงาน แถมต้องปะทะกับ อนันดา และลูกชายน้องแม็ค อีกเพราะลูกไม่เข้าใจแม่ และไม่อยากกลับ เบื้องหลังฉากนี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ เลยไม่รอช้ารีบเรียกเหล่านักแสดงทุกคนที่เข้าฉากมาซักซ้อมคิวทันที ตอนซ้อมทุกคนยังยิ้มแย้ม สนุกสนาน พูดคุยเล่นกันปกติ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที แอน ก็สวมวิญญาณคุณแม่สติหลุดเพราะห่วงลูกบุกลุยตามหาไม่สนใครจนเจอ ด้าน2พ่อลูกก็ใช่ย่อย อนันดา กวนประสาทได้แบบเห็นแล้วอยากข่วนหน้า ส่วนน้องแม็คก็ไม่เบา เถียงแม่จนแม่จุกไปถึงใจ ตัดภาพไปที่เมียใหม่แพทริเซีย ลอยหน้าสะใจน่าหมั่นไส้สุดๆ ที่น่าสงสารคงไม่พ้นน้องมากิ ที่เห็นเห็นทั้งหมดแล้วเหมือนตัวเองถูกทิ้ง โชคดียังมีตุลย์ที่รับบทโดยจี๋ สุทธิรักษ์ เข้ามาช่วยปลอบใจ เอาล่ะซิ..เรื่องวุ่นๆ ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ติดตามชมได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพุธ ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3