“เอ็มจีวาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “เดือนพราง” The Hidden Moon พร้อมทัพนักแสดงนำโดย คิน - แมทธิว เตรียมลงจอช่องวัน 31

เอ็มจีวาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (MYG Entertainment) ภายใต้การบริหารงานของ ดร.อดิศร สุดดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์พีเรียดเรื่องแรก “เดือนพราง” The Hidden Moon เตรียมลงจอทางช่อง ONE 31 พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงที่จะฝากความประทับใจในซีรีส์เรื่องนี้แบบครบทีม นำโดย คิน-ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล , แมทธิว-เดวิด แมทธิว โรเบิร์ตส , ต้า-ณกควัต เกตุตรีกร , ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ, แบม-ปณิชดา คงสวรรยา , จิมมี่-ณัฐพงษ์ เผ่าจินดา , เทียน-อัจฉรี บัวเขียว, มีมี-กัลย์สุดา ชนาคีรี , ปอม-กมลภพ แก้วเดียว , มินน่า-แก้วทิพย์ นรนิธิวรร และต้นน้ำ อาร์คอส เบค

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก มาดามหยก กชพร เวโรจน์ ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการ การศาสนาศิลปะและวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร ประธานโครงการ Change Together สนับสนุนความเท่าเทียม สิทธิมนุษยชนและความหลากหลายทางเพศ , คุณอารยา ตฤปต์สุวรรณ นักเขียนนิยายเรื่องเดือนพราง , คุณประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการและปฏิบัติการธุรกิจ ช่อง ONE 31 , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ 2567 , โบว์ - สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ Miss Thailand International 2023 (มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก “เตวิชญ์ ชัยธัช” และ “อ้อม รัตนัง” ศิลปินผู้แต่งและผู้ขับร้องบทเพลงประกอบซีรีส์ อีกด้วย ซึ่งมีเหล่าเเฟนคลับศิลปินเเละนักเเสดงมาร่วมให้กำลังใจกันเเละต่อคิวร่วมกิจกรรม Fan Meet อย่างเนืองแน่นพื้นที่จัดงาน

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจาก นวนิยายพีเรียดเรื่อง “เดือนพราง” โดยนักเขียนนิยายชื่อดัง “VIOLET RAIN” สู่ละครซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี กำกับโดย “อิน อินทร โล่แก้ว” (ผู้กำกับซีรีส์ คลื่นความถี่ต่ำ LOWFREQUENCY) โดยผู้จัดละครซีรีส์เรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำที่ จ.เชียงใหม่ทั้งเรื่อง เพื่อถ่ายทอดความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่รวมทั้งศิลปวัฒนธรรม การแสดง งานเทศกาลประเพณี อีกทั้ง บรรยากาศริมน้ำตอนกลางคืนที่แสนโรแมนติกซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตามรอยทั้งนั้น จากการเปิดตัวของ ดร.หนุ่ม เชียงใหม่ เจ้าพ่อ Event Organizer และเจ้าของเวทีประกวดเวทีความงามแห่งหัวเมืองเหนือ ล่าสุดขึ้นแท่นผู้จัดละครซีรีส์อย่างเต็มตัว มีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่ส่งเสริมและสนับสนุนพร้อมขับเคลื่อนให้เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางการผลิต Content ชั้นนำของภูมิภาคขานรับนโยบาย Soft power Thai สู่อุตสาหกรรมบันเทิงในระดับเอเชียและระดับโลก

“เดือนพราง” The Hidden Moon เรื่องราวของ “เขน” (แสดงโดย คิน-ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล) ชายหนุ่มในยุคปัจจุบัน หนึ่งในทีมโปรดักชั่นที่เดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อเรียบเรียงเรื่องราวประวัติเกี่ยวกับบ้านเรือนไทยสองชั้นทางภาคเหนือ และด้วยโชคชะตาหรืออะไรก็ตาม พัดพาให้พบเจอกับ “แมทธิว มาส โคเลอริดจ์” (แสดงโดย แมทธิว-เดวิด แมทธิว โรเบิร์ตส) ลูกชายเจ้าของเรือนไทยสองชั้น ในช่วงสมัยสงครามโลก ครั้งที่1 เป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยนไปอย่างลึกซึ้งในทุกค่ำคืน พร้อมกับความลึกลับอันแสนโหดร้าย ที่ค่อยๆกล้ำกรายเข้ามาในชีวิตของพวกเค้าอย่างไร้ซึ่งความปราณี

สุดท้ายเรื่องราวของดวงจันทร์ทั้งสองดวง ในห้วงเวลาที่แตกต่าง โคจรมาบรรจบท่ามกลางความมืดมิดของท้องฟ้าในยามค่ำคืน แล้วใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์อันน่าสะพรึงที่เกิดขึ้นใน “เดือนพราง” The Hidden Moon ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ เตรียมออกอากาศให้ชมตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567 เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31
ต่าย อรทัย ผู้หญิงหัวใจอีสาน กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด
นับเป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานที่อยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศมายาวนาน สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” สิ่งหนึ่งที่ ต่าย อรทัย ไม่เคยลืมและมักแสดงออก ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง ผลงานละคร นั่นคือความเป็นคนอีสานหรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ ต่าย อรทัย คือ “ผู้หญิงหัวใจอีสาน” เต็มตัว

ต่าย อรทัย​ กล่าวว่า ต่ายโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้มาทำอาชีพที่ตัวเองรัก นั่นคือ การเป็นนักร้อง ร้องเพลงให้คนได้ฟัง ขอบคุณไปยังครูสลา คุณวุฒิ ศิลปินแห่งชาติ ที่ปลูกฝังให้ต่ายรักและภูมิใจในความเป็นคนอีสาน ใช้เสียงเพลงสื่อสารกับคนอีสานด้วยกันที่ไปทำงานในเมืองหลวง หรือในจังหวัดต่างๆ หรือแม้แต่ในต่างประเทศ

ในการทำงานของต่าย ต้องตระเวนไปแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ถือว่าทำงานไปด้วย ได้เที่ยวไปด้วย วันนี้ต่ายมี 10 สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสานในดวงใจมาฝากค่ะ

พระธาตุพนม จังหวัดนครพนม เป็นสถานที่ที่ต่ายมาบ่อยมากๆ มาตั้งแต่ก่อนเป็นศิลปิน จนเป็นศิลปินแล้วก็มา โดยเฉพาะต่ายมีโอกาสได้มาถ่ายทำมิวสิควิดีโอในสถานที่จริง ในเพลง “เบิ่งนครนพม” ยิ่งทำให้ต่ายเลื่อมใสและศรัทธามากๆค่ะ ใครมีโอกาสมาจังหวัดนครพนม อย่าลืมมาแวะพระธาตุพนมกันนะคะ

พระธาตุนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ต่ายมีโอกาสมาไหว้พระธาตุนาดูนหลายครั้งมาก แต่ครั้งที่สำคัญคือต่ายได้มีโอกาสร่วมรำบวงสรวงในงานนมัสการพระธาตุนาดูน ในปี 2566 รู้สึกอิ่มใจ และได้เห็นแรงศรัทธาของชาวมหาสารคามมากๆค่ะ

แก่งสามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานี นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดอเมซิ่งสำหรับต่ายมากๆ ธรรมชาติจัดสรรปั้นแต่งจนออกมาสวยงามเหลือเกิน ต่ายได้มีโอกาสมาถ่ายมิวสิควิดีโอที่สามพันโบกนี้ด้วยในเพลง อีสานลำเพลิน ใครแวะมาอุบลฯอย่าลืมมาเที่ยวแก่งสามพันโบกกันนะคะ

พระธาตุภูกุ้มข้าว จังหวัดร้อยเอ็ด ต่ายมีโอกาสมารำบวงสรวงรูปปั้นท้าววิรูปักโขนาคราช มหาราชแห่งนาคา ด้วยความเลื่อมใสและศรัทธา ใครผ่านมาจังหวัดร้อยเอ็ด แวะมาได้ที่วัดภูกุ้มข้าวนะคะ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ต่ายมีโอกาสผ่านมาก็จะแวะมาสักการะเสมอ นับเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ใครมาเที่ยวโคราช แวะมาสักการะย่าโมนะคะ

พระมหาธาตุแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น หรือคนทั่วไปอาจเรียก พระธาตุ 9 ชั้น ตั้งอยู่ในวัดหนองแวง พระอารามหลวง ริมบึงแก่นนคร ต่ายมานมัสการหลายครั้งแล้วค่ะ จะมี 9 ชั้น ชั้น 1 จะเป็นห้องโถ่งขนาดใหญ่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า ส่วนชั้น 2-8 จะเป็นหอพิพิธภัณฑ์จัดแสดงของเก่า ส่วนชั้น 9 จะเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าค่ะ ใครมาจังหวัดขอนแก่นแวะไปนมัสการพระธาตุ 9 ชั้นกันนะคะ

ศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ มีความเชื่อว่า บริเวณนี้เคยเป็นจุดพักของรัชกาลที่ 1 และเป็นจุดกำเนิดเมืองบุรีรัมย์อีกด้วย จึงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่เคารพสักการะบูชา และยึดเหนี่ยวจิตใจที่สำคัญของชาวบุรีรัมย์ ต่ายผ่านมาจึงหามีโอกาสได้มาสักการะศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ด้วยค่ะ
Glutanex ตอกย้ำความสำเร็จในงาน Cosmoprof Bangkok 2024 โดยมี ซง จีฮโย ร่วมในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์
กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2567 – Glutanex แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำ ได้เข้าร่วม งาน Cosmoprof Bangkok 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 13 - 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งการเป็นส่วนหนึ่งของงานในปีนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ที่ได้รับความนิยมในตลาดประเทศไทย

ไฮไลท์ที่สำคัญของงานนี้คือ การปรากฏตัวสุดพิเศษของ คุณ ซง จีฮโย นักแสดงสาวชื่อดังและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Glutanex โดย ซง จีฮโย ได้ทักทายและทำกิจกรรมร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยภายในบูธ ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Glutanex ให้กับทุกคน​ ซง จีฮโย ที่บูธของ Nexus Pharma

บูธของ Glutanex ดึงดูดให้ผู้คนสนใจสินค้าที่นำมาแสดงในครั้งนี้ โดยผู้เยี่ยมชมภายในบูธได้เป็นคนแรกที่ได้สัมผัสถึงคุณประโยชน์เหนือระดับที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวด้วยผลิตภัณฑ์ทุกซีรีส์ของ Glutanex รวมถึงได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์โดยตรง

ในทุกผลิตภัณฑ์ของ Glutanex เป็นการวิจัยขั้นสูง คิดค้นสูตรมานานหลายปี โดยมีส่วนประกอบของกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายต่าง ๆ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อเน้นการลดริ้วรอยพร้อมทั้งให้ความกระจ่างใส ความชุ่มชื้น และความผ่อนคลายแก่ผิวในทันทีที่ใช้ ทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยแบรนด์อยู่ภายใต้ Nexus Pharma ซึ่งเป็นบริษัทผู้จำหน่ายทั้งผลิตภัณฑ์ยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์

งาน Cosmoprof Bangkok 2024 ในครั้งนี้ ได้แสดงให้เห็นว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังได้รับการยืนยันจากการต้อนรับอย่างล้นหลามและการให้ความสนใจจากผู้เข้าเยี่ยมชม

ท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ได้ที่เว็บไซต์ https://glutanexofficial.com/ เกี่ยวกับ Glutanex โดย Nexus Pharma บริษัทผู้ส่งออกกลูตาไธโอนชั้นนำของเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเน้นการเปลี่ยนแปลงด้วยการออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันใหม่ โดยผลิตภัณฑ์ซีรีส์ของ Glutanex ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติจากกลูตาไธโอนที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที ไม่ว่าจะการช่วยลดเลือนริ้วรอย หรือเพิ่มความกระจ่างใสของผิวโดยไม่ต้องทานยาหรือลงเข็ม ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้ ที่รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ล้วนมาจากการค้นคว้าวิจัยอย่างครอบคลุม มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง

เกี่ยวกับ Nexus Pharma แรกเริ่ม Nexus Pharma ได้ส่งออกเครื่องสำอางและเภสัชภัณฑ์แค่จำนวนหนึ่ง ต่อมาได้ขยายอออกไปด้วยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลก โดยวิสัยทัศน์ของ Nexus Pharma คือการขยายเครือข่ายนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการเชื่อมต่อด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก และให้การรับประกันคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงมือผู้บริโภค อีกทั้ง Nexus Pharma ในฐานะผู้ส่งออกกลูตาไธโอนทางเภสัชกรรมอันดับ 1 ของเกาหลี ให้บริการทั้งผลิตภัณฑ์ทางเภสัชกรรม อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอางบำรุงผิวที่หลากหลาย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Midas Communications International Co, Ltd.
เจ้าพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีม “เชฟโอ” มิชลิน 3 ปีซ้อน เปิดตัวรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ร่วม Make over ความอร่อย ให้ไม่ธรรมดา
ช่อง 3 และ BEC STUDIO เอาใจสายกินทั่วประเทศ ให้อิ่มอร่อยไปกับเรื่องราวการกินที่จะดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป ในรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” วาไรตี้ครบรสที่สายกินจะอบอุ่นหัวใจ นำโดยตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีม “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เชฟ มิชลิน 3 ปีซ้อน เจ้าของร้าน “ตั้งใจย่าง” ร่วมลงสนามแซ่บนัวไปพร้อมกับช่วย Make over ให้ทุกเมนูความอร่อยแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะเรื่องราวของอาหารไม่ได้มีแค่ให้ท้องอิ่ม แต่ต้องมาคู่กับความคิดสร้างสรรค์อย่างมีคุณภาพ

งานนี้ “มาวิน ทวีผล” ฉายาตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” ไม่รอช้าชวน “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เพื่อนซี้สายแข็ง ขึ้นเวทีประกาศเปิดตัวรายการ กลางงานตลาด “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567

บอกผ่านไมค์เลยว่า พร้อมมาก!! ร้านไหนที่ว่าอร่อย ร้านไหนที่ว่าเด็ด และร้านไหนต้องการให้ไป Make over ให้สู้ไปกับสังคมยุคใหม่ที่ต้องการความสวยงาม ทันสมัย ดึงดูดใจ และรวดเร็ว มาช่วยกันพลิกโฉมร้านอาหารให้ไม่ธรรมดากับรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการจะมีทั้งความบันเทิง และแรงบันดาลใจแบบฮีลใจคนดู โดยตัวพ่อสายกิน “มาวิน ทวีผล” ได้เล่าถึงรายการให้ฟังว่า “ตามคอนเซปต์ของรายการ MAKE อิ่มเวอร์ คือ เราไม่ได้แค่ไปชิม แต่จะไปช่วยปรับให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นผมกับ เชฟโอ ที่มีนิสัยชอบช่วยเหลือสังคมเหมือนกัน เลยมาร่วมกันทำรายการ ซึ่งผมเองเป็นสายกินครับ ตระเวนกินไปทุกที่ ส่วน เชฟโอ เป็นสายอาหารที่อยู่กับอาหารมาครึ่งชีวิต เราพร้อมที่จะช่วยแนะนำความชัดเจน ไม่ว่าจะด้านการทำธุรกิจ การสร้างแบรนด์ให้ดึงดูดลูกค้า รวมถึงปรับสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้เจ้าของร้านเจนใหม่ก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่ง”

ซึ่ง “เชฟโอ” กล่าวเสริมว่า “รายการนี้จะไม่ใช่แค่ไปบอกว่าของอร่อยอยู่ตรงไหน แต่เราจะไปชี้เป้าถึงขุมทรัพย์และลายแทงที่เขามี ทำให้เห็นถึงพัฒนาการของร้านเลยว่าเปลี่ยนไปอย่างไรในวันที่เราไปถึง

ไม่ว่าร้านเล็ก ๆ ร้านที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ หรือมีทุนแต่ยังไม่ชำนาญ เราจะไปช่วยให้เดินถูกทาง เรียกว่าเข้าไปดูตั้งแต่ในครัวจนถึงหน้าร้านเลยทีเดียว ฝากติดตามตั้งแต่ EP1 เลยนะครับ จะออนในวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ เรียกว่าทางเจ้าของร้านนี่พร้อมมาก คือ มาวิน กับผม เราบอกให้ทำอะไรปรับตรงไหน เขาพร้อมลุยเต็มที่ รับรองสนุกแน่นอนครับ”

ติดตามรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และแอปพลิเคชัน 3Plus เริ่ม EP1. วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
“สอดอ” ควักเงินครึ่งล้านทำจมูก โนสปอน ยอมจ่ายเอง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด
เส้นด้าย สอดอStyle ยูทูปเบอร์ (Youtuber) อินฟลูเอนเซอรชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามกว่า 6.1 ล้านคน ตกเป็นข่าวดราม่ามาโดยตลอด เพราะอุปนิสัยที่เป็นคนตรงพร้อมชน พอเกิดปัญหาใครเตือนก็ไม่ฟัง ทำให้สูญเสียคนที่รักจนเกือบจะเป็นโรคซึมเศร้า

สุดท้ายหาทางออกไม่ได้ก็เลยไปดูดวง เพราะก่อนหน้านี้เคยมีคนทักเรื่องโดนทำของใส่หรือเปล่า เพราะความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม มีปัญหาทะเลาะกัน แต่เมื่อพิจารณาจากความจริงหลายๆ อย่างแล้วก็เข้าใจและอโหสิกรรมให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี และหันมาปรับเปลี่ยนตัวเอง ใจเย็น และรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ทำให้ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ มีความสุข

อีกหนึ่งสิ่งที่หมอดูแนะนำมาว่าต้องเปลี่ยนแล้วชีวิตจะปังยิ่งขึ้นคือ ปีนี้ต้องเปลี่ยนโหงวเฮ้งหน้า แก้จมูกใหม่ เพราะของเดิมมีปัญหา จมูกเอียง เบี้ยว ไม่เท่ากัน ไม่ส่งเสริมดวง งานนี้เจ้าก็ไม่มีลังเล ตัดสินใจแก้จมูกทันที

“ก่อนจะทำหาข้อมูลเยอะมาก เพราะแท่งเก่าคือ 12 ปี เราไม่ยอมไปแก้กับที่ไหน ถึงจะให้ทำฟรี จ่ายเงินค่ารีวิวให้ด้วยก็ไม่ทำ เพราะไม่มั่นใจ ตอนแรกจะไปทำที่เกาหลีนะ แต่เห็นเพื่อนบางคนที่บินไปทำไกลถึงเกาหลี แต่ได้จมูกที่ไม่สวย ไม่เข้ากับหน้า บางคนจมูกมีปัญหาบินกลับไป หมอที่เกาหลีก็ไม่ได้รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายบานปลายอีก”

“พอมาเห็นเพื่อนอินฟูลหลายๆ คนมาทำที่ THE KLINIQUE Surgery Center แล้วสวยมาก เราก็ไปสอบถามหาข้อมูลจากเขาจนทำให้มั่นใจ และเลือกที่นี่ ยอมทิ้งเงินแสนที่คลินิกอื่นๆ จ้างรีวิว มาเสียเงินเองทำที่ THE KLINIQUE Surgery Center เราเช็กมาแล้ว ทั้งทรงจมูก ทั้งหมอ ที่นี่เขาเป็นหมอศัลยกรรมดาราเซเลบฯ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็ได้จมูกสวยงามดี และยังปลอดภัย มันคุ้มค่ามากๆ กับสิ่งที่เราลงทุนกับตัวเอง”

“หลังทำจมูกไปแค่ 14 วัน ใช้ชีวิตได้ปกติมาก แทบไม่มีอาการบวมช้ำหลังทำ ต้องยกเครดิตนี้ให้หมอคิม สวย จึ้ง ใครๆ ก็ทักมาถาม มาปรึกษาแก้จมูก อยากได้แบบที่เราไปทำ และที่สำคัญ เราเป็นคนเชื่อเรื่องดวง เรื่องโหวงเฮ้ง หลังทำ คือ งานเข้ารัวๆ รับทรัพย์ไม่หยุด มีงานรันเข้ามาต่อเนื่อง แบบว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แก้จมูกใหม่แล้วชีวิตปัง งานนี้อะไรก็ฉุดรั้งไว้ไม่อยู่แล้ว”
ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่​-เล็ก​ แท็คทีมร่วมงานวันเกิด​ "จอย บียอนด์" ธีมสาวรำวง​ สุดม่วนจอย
ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่​ รุ่นเล็ก​​ ยกขบวนความม่วน​ ร่วมแสดงความยินดีในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดศิลปินสาวสวย​ จอย​ บียอด์อาทิ​ ทศพล หิมพานต์, สัญญา พรนารายณ์, แม่ศรีไพร ไทยแท้, เด่นชัย​ สายสุพรรณ, จอมขวัญ กัลยา,​ ภาคภูมิ​ เพชรพังงา, ราชันย์​ สัญญา, เจเน็ต​ เขียว, จ่อย ไมค์ทองคำ, ใบเฟิร์น​ สุทธิยา, กุหลาบร้อยรัศมี(แนนซี่ ท็อปไลน์), ไอซี่​ ตรีชฎา(ไอซ์ อาร์สยาม), เมย์​ธิชา, อาร์ท อัศนัย, ผึ้งหวาน​ ทีวีมิวสิค รวมถึงครูเพลง, คนเบื้องหลังโปรดิวซ์และมือเรียบเรียงเพลงชั้นครูอย่าง อ.หมู​ กิตติศักดิ์​ สายน้ำทิพย์ เป็นต้น​ โดยมี​ 2 พิธีกรสุดฮา​อย่าง​ โจโจ้​ โดมิแนนท์ และ​ เพชร​ เชิญยิ้ม สร้าสีสัน​ เรียกรอยยิ้มตลอดทั้งงาน

โดยปีนี้​ จอย​ บียอนด์​ จัดงานที่ สมาคมชาวปักษ์ใต้​ ในพระบรมราชูปถัมภ์​ ในธีมสาวรำวง และได้ความบันเทิงบนเวทีเป็นดนตรีแนวรำวงย้อนยุค​ร่วมสมัย​จากวง​ ศรสุพรรณโชว์​ ที่เนรมิตความสนุก​ได้อย่างเต็มอิ่ม​ โดย​ จอย​ บียอด์​ เผยว่า

ก่อนอื่นเลย​ จอยต้องขอขอบพระคุณศิลปินทุก​ ๆ​ ท่าน,​ตัวแทนจากสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย, ตัวแทนจากสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย, ผู้ใหญ่ในวงการเพลงลูกทุ่ง​ และผู้ใหญ่ใจดีทุก​ ๆ​ ท่าน, ทีมงานวงดนตรีศรสุพรรณโชว์​ และพี่สมชาย​ วิจิตรบรรจง​ รวมถึงFC​แขกที่มาร่วมงานทุก​ ๆ​ ท่าน​ ต้องขออภัยหากจอยเอ่ยชื่อไม่หมดนะคะ​ จอยขอบพระคุณมาก​ ๆ​ จากหัวใจ​ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้​ ดีใจ ปลื้มใจมากจริง​ ๆ​ ค่ะ​ ครบรอบวันเกิดปีนี้ จอยก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่​ 2 ซิงเกิ้ลที่กำลังเตรียม และจอยกำลังจะทำเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเองในชื่อ JB Cosmetics เป็นของขวัญให้ตัวเองและแฟนเพลงค่ะ​ ส่วนรายละเอียดความคืบหน้ายังไงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ​ ไม่นานค่ะเร็ว​ ๆ​ นี้แน่นอน ขอบพระคุณมากนะคะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ​ จอย​ บียอนด์ ได้ที่ FB https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0axuTJdLvNFAsuSaVMiudJ4vgvrvZKNXFxYPMH7cpoWLmk826gtk3Hobx5mtR2zodl&id=100021654885509 IG https://instagram.com/joy_beyond?igshid=YmMyMTA2M2Y= Youtube https://youtube.com/@joybeyondchannel2127 Tiktok https://www.tiktok.com/@joybeyond777?_t=8nGjSWTmWqV&_r=1
ดีพร้อม เดินหน้านโยบาย “RESHAPE THE FUTURE” ชูศักยภาพนักออกแบบไทย ปั้น 3 แบรนด์ดัง สู่ระดับโลก
กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2567 – กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เดินหน้าผลักดันซอฟต์พาวเวอร์แฟชั่นไทยผ่านผลงานนักออกแบบไทย 3 แบรนด์ดัง พัฒนาองค์ความรู้ นำเครื่องมือเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ในทุกด้าน ตามนโยบาย “RESHAPE THE FUTURE : โลกเปลี่ยน อุตสาหกรรมปรับ พร้อมรับอนาคต” ภายใต้กลยุทธ์ในการปรับตัวให้ก้าวทันอุตสาหกรรมยุคใหม่ (RESHAPE THE INDUSTRY) ผ่านกิจกรรมพัฒนานักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (DIPROM Thai Designer Lab) ประจำปี 2567 เพื่อให้นักออกแบบไทยมีความพร้อมในการก้าวสู่ระดับสากล นางดวงดาว ขาวเจริญ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป การดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายหลากหลายประการ ทั้งทรัพยากรที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมีปริมาณจำกัดลงทุกขณะ ประเทศที่มีต้นทุนการผลิตต่ำเริ่มตีตลาด ในยุคไร้พรมแดน ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกซื้อสินค้าได้อย่างเสรีทั้งในด้านคุณภาพและราคา การแข่งขันทางด้านการค้าทวีความรุนแรงขึ้น ดังนั้น ผู้ประกอบการไม่ควรนิ่งนอนใจอีกต่อไป ต้องแสวงหาอาวุธใหม่ ๆ เพื่อใช้ในการแข่งขัน ซึ่งผู้ประกอบการ SME ยุคใหม่ ต้องมีความพร้อมทั้งองค์ความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ ทักษะการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์มาพัฒนาให้เกิดมูลค่าเพิ่มแก่สินค้าและบริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามนโยบายสนับสนุนการสร้างพลังสร้างสรรค์ หรือ Soft Power ของประเทศ ดังนั้น กระทรวงอุตสาหกรรม นำโดย นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้มอบหมายให้

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ดำเนินการสร้างนักออกแบบรุ่นใหม่ที่กำลังจะก้าวเข้ามามีบทบาทต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ต้องเรียนรู้ที่จะนำแนวคิดและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาร่วมประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นางดวงดาว กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ได้ดำเนินการตามนโยบายของ นายภาสกร ชัยรัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม “RESHAPE THE FUTURE: โลกเปลี่ยน อุตสาหกรรมปรับ พร้อมรับ อนาคต” ภายใต้กลยุทธ์ในการปรับตัวให้ก้าวทันอุตสาหกรรมยุคใหม่ (RESHAPE THE INDUSTRY) ได้เน้นการพัฒนาศักยภาพของนักออกแบบให้มีการต่อยอดองค์ความรู้ใหม่ ๆ สามารถนำเครื่องมือเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านการออกแบบ กระบวนการผลิต การตลาด

มาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้รับจากการทำงานร่วมกันกับเพื่อนนักออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงผ่าน “กิจกรรมพัฒนานักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์” หรือ DIPROM Thai Designer Lab ซึ่งมีผู้ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 24 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีหลักสูตรต่าง ๆ ประกอบด้วย 1) การฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ด้านการทำธุรกิจแฟชั่น การสร้างแบรนด์ การออกแบบ การสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้า และการตลาดที่สามารถตอบสนองตามความต้องการของผู้บริโภค 2) การศึกษาดูงาน ณ พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน โรงทอผ้าไหมบ้านครัว และ Tube Gallery เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ 3) การจัดกิจกรรมค่ายปฏิบัติการออกแบบ (Design Lab) โดยมีนักออกแบบมืออาชีพให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึก บ่มเพาะไอเดียสร้างสรรค์ เสริมเทคนิค และแนวคิดด้านการออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสู่ระดับสากล 4) การให้คำปรึกษาแนะนำด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ตรงกับความต้องการของตลาดแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ 5) การจัดประกวดผลิตภัณฑ์ต้นแบบ โดยมีโจทย์ คือ “Fashioniverse” ซึ่งมาจากคำว่า Fashion และ Universe หมายถึง จักรวาลแฟชั่นที่ต้องครบลูปของการออกแบบการดีไซน์ที่เป็น Everyday Look ชุดเดียวครบจบ ตั้งแต่ใส่ทำงานไปจนถึงงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้ พร้อมนำเสนอผลงานเพื่อประกวด และคัดเลือก ผู้ชนะ จำนวน 3 รางวัล

การจัดงานในดังกล่าว เป็นการแสดงถึงผลสำเร็จของนักออกแบบไทยที่เข้าร่วม “กิจกรรมพัฒนา นักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (DIPROM Thai Designer Lab)” ประจำปี 2567 และผลงานที่ผ่านคัดเลือกได้รับรางวัล จำนวน 3 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ KH EDITIONS แบรนด์ HOMRAK (ห่มรัก) และแบรนด์ Chanikran เพื่อให้นักออกแบบไทยสามารถนำความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ สามารถสร้างความโดดเด่น เป็นอัตลักษณ์ให้กับแบรนด์ของตนเอง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน พร้อมเติบโตอีกระดับและก้าวสู่การเป็นแบรนด์สินค้าที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล นางดวงดาว กล่าวทิ้งท้าย
"Miss Trans Thailand 2024" สืบสานเสน่ห์ไทยประกวดรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตรคอสเมติก” อวดโฉมชุดและลีลานาฏศิลป์ประจำชาติตอกย้ำ SOFT POWER สู่สายตาชาวโลก
ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีประกวดสาวทรานส์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” จัดโดย “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ MISS TRANS THAILAND ซึ่งไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนนางงาม พิสูจน์ได้จากการนำเสนอกิจกรรมที่ผ่านมา ที่ทำถึงได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ล่าสุด “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรม อย่างสุดอลังการ โดยผนึกพลังกับ “กรุงเทพมหานคร” และ “หมอลำ ไอดอล” จากการประกวดรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME) Presented By CHAT Cosmetics ซึ่งเป็นการแสดงชุดไทยสร้างสรรค์ที่งดงามสุดวิจิตร พร้อมด้วยศักยภาพการแสดงนาฏศิลป์ประจำชาติอันตระการตา ของผู้เข้าประกวด “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” โดยได้เกียรติจาก นายสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน และ นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถ.ดินสอ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” ผู้ถือลิขสิทธิ์ MISS TRANS THAILAND เปิดเผยถึงมาของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กิจกรรมครั้งนี้ว่า หมอนกอยากให้การประกวดมีสีสันและมีความสอดคล้องกับเอกลักษณ์ไทยที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล รวมถึงการสนับสนุนนโยบาย SOFT POWER ของรัฐบาล จึงมาสะดุดกับคำว่า “นาฏยาภรณ์” พอสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมพบว่า เป็นศัพท์ใหม่อีกคำหนึ่งของวงการโขนละคร โดยนำเอาคำว่า “นาฏย” แปลว่า การฟ้อนรำ การแสดงละคร มาผสมกับคำว่า “อาภรณ์” แปลว่าเครื่องประดับตกแต่งหรือเครื่องแต่งกาย รวมกันเป็นความหมายว่า การฟ้อนรำในชุดเครื่องแต่งกาย ซึ่งต้องมีความเหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ โดยสาวทรานส์ผู้เข้าประกวดทุกคนสวมใส่ชุดไทยที่สร้างสรรค์อย่างงดงามสุดวิจิตรพร้อมกับการร่ายรำที่สวยงาม ซึ่งทำให้ชุดดูมีมูลค่าและเสน่ห์ความเป็นไทยเพิ่มมากยิ่งขึ้น งานนี้หมอนกการันตีความยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กิจกรรมที่ผ่านมาเลยค่ะ

“หมอนกอยากให้สาวทรานส์ผู้เข้าร่วมประกวด Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital ได้ภูมิใจที่ได้เข้ามาประกวดเวทีนี้ นอกจากคุณจะทำเพื่อจุดยืนและความใฝ่ฝันของตัวเองแล้ว คุณจะเป็นคนที่ทำให้คอนเซ็ปต์ของการประกวดคือ “The Reflection” มีความชัดเจนอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืนมากขึ้น คุณจะเป็นพลังบวกที่ช่วยสร้างสรรค์ภาพสะท้อนของสาวทรานส์ยุค 2024 ที่ไม่ใช่แค่เพศแต่เป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคมในทุกมิติ และมิติในวันนี้คือ คุณมีส่วนร่วมในการส่งเสริมและสนับสนุนเสน่ห์เสื้อผ้าหรืออาภรณ์ไทยให้เป็นประจักษ์ไม่เพียงแค่คนไทยด้วยกันเท่านั้น หากแต่ยังเผยแพร่ไปสู่สายตาชาวโลกด้วย งานในครั้งนี้จะสำเร็จลุล่วงไม่ได้ หากขาดการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐอย่าง กรุงเทพมหานคร และภาคเอกชน อาทิ หมอลำ ไอดอล รวมทั้งสื่อมวลชน ทีมงานกองประกวด ผู้เข้าประกวด และผู้ส่งนางงามเข้าประกวด หมอนกขอขอบพระคุณทุกท่านมาก ๆนะคะ” ทางด้านคณะกรรมการตัดสินการประกวดในรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME) Presented By CHAT Cosmetics ประกอบด้วย คุณเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ,คุณฉัตร - ฉัตรชัย เพียงอภิชาต (CEO OF CHAT COSMETIC / PROFRSSIONAL MAKEUP ARTIST แถวหน้าของประเทศไทย) ,ครูไก่ - ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ด็อกเตอร์สุรัตน์ จงดา(ผู้ช่วยอธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม),ครูบิ๊ก - พีรมณฑ์ ชมธวัช (ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทยโบราณ เจ้าของอาภรณ์งามสตูดิโอ และผู้ก่อตั้งคณะละครอาภรณ์งาม),คุณฝุ่น - ชาญยุทธ โตบัณฑิต(ศิลปิน นักปั้น ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์ศิลปะร่วมสมัย เจ้าของหอสูงสตูดิโอ) ,คุณวรวิทย์ สฤกพงศ์(CEO วรวิทย์ไดมอนด์แอนจิวเวอรี) ,คุณเกมส์ - จีรศักดิ์ จันทร์แท่น (Designer นักออกแบบ เจ้าของแบรนด์สกุลจันทร์เชียงใหม่) ,คุณส้ม – ภีรญา ใจเชื้อ(CEO มาลัยสยาม),คุณบิวตี้โรส - บุญศักดิ์ ยุระตา (OWNER AND FOUNDER KHAMKOON GALLERY)และคุณธรา พชรวัฒนพาณิชย์ (Creative Director Of Clothear)

สำหรับผลการตัดสินในรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME)Presented By CHAT Cosmetics ผู้ชนะเลิศได้แก่ ละออ-เนตรนภา จิตไทสง มิสทรานส์จังหวัดชลบุรี ผ่านเข้ารอบ FASTTRACK 20 คนสุดท้าย รองทั้ง 5 คนได้แก่ ก้อบแก้บ-เกศรา ชยธาดากีรติ มิสทรานส์จังหวัดชุมพร ,แจ็กกี้-พงษ์เทพ ศรีกำเหนิด มิสทรานส์จังหวัดปราจีนบุรี,ซีแนน- โยษิตา ชื่นบาน มิสทรานส์จังหวัดมหาสารคาม,นานา- ศศิญารินทร์ จันทรัตน์ มิสทรานส์จังหวัดสงขลา, สปอย- วชิรญาณ์ ขัติยวงค์ มิสทรานส์จังหวัดลพบุรี

ติดตามชมการประกวดและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ มิสทรานส์ไทยแลนด์ 2024 ในรอบไฟนอลในวันที่ 19 มิถุนายน ณ MCC HALL The Mall Lifestore Bangkapi และติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมโหวตให้ผู้เข้าประกวดคนโปรดของคุณได้ที่ : Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100091293525273&mibextid=ZbWKwL
Instagram:https://www.instagram.com/misstransthailand.official?igsh=d3dtaGd4dmtkdjhu
YouTube: https://youtube.com/@misstransthailand?si=cEOCQlDWPx1wv6VE
TikTok: https://www.tiktok.com/@misstransthailandoffi?_t=8n3lnC3nW6h&_r=1
LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ WHAT THE DUCK ยกทัพศิลปินกว่า 60 ชีวิตสร้างปรากฏการณ์พิเศษ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่
“มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ” เป็นการโคจรการมาพบกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง 2 ค่ายพันธมิตรแห่งย่านอารีย์ LOVEiS ENTERTAINMENT และ WHAT THE DUCK ในคอนเสิร์ต “มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 2 ค่าย กับการผสมผสาน 2 เคมี 2 ค่ายที่เข้ากันอย่างลงตัวยกมาเป็นกองทัพ 32 ศิลปิน มากกว่า 60 ชีวิต 1 วัน 2 เวที อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพ อย่าง NONT TANONT, THE TOYS, BOWKYLION, PiXXiE, MIRRR, MEAN, MUSKETEERS, LANDOKMAI, SARAH SALORA, WANYAI, WHAL & DOLPH และอีกมากมาย

และแน่นอนว่าโชว์ครั้งนี้ แฟนเพลงทุกคนจะได้ ตื่นตา ตื่นใจในความอลังการไปกับ โปรดักชั่นสุดปัง ทั้งแสง สี เสียง เวทีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ โดยเฉพาะการคอลแลปครั้งแรกของศิลปินที่ไม่เคยได้โชว์ที่ไหนมาก่อน

ถ้าไม่อยากพลาดเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งพิเศษกับความสนุกสนานไปด้วยกัน มาปลุกเร้าเสียงดนตรีจากกองทัพศิลปิน คุณภาพตัวตึงระดับท็อปชาร์ตที่แต่ละคนปล่อยของแบบแน่นๆ ไม่มีกั๊ก สนุกเต็มพิกัด ร้อง เล่น เต้นเต็มไลน์ พร้อมเสิร์ฟโชว์คุณภาพ ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดที่ไม่ควรพลาด สักวินาที

แฟนตัวจริงห้ามพลาด เริ่มการแสดงวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ที่ MGI Hall ศูนย์การค้า Bravo พร้อมสนุกตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน บัตรราคา 1,299.- (Regular), โปรคู่เลิฟ 1,999.- (Couple), โปรเต็มก๊าบ 1,999.- (VIP) BUD Free flow / เข้างานก่อนใคร *บัตรยืนทุกราคา เปิดขายบัตรวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ทาง zipevent application หรือ zipeventapp.com ติดตามข่าวสาร ต่าง ๆ เพิ่มเติมทาง LOVEiS และ Whattheduck

#รักเต็มก๊าบ
#CONLABFEST
คณะผู้บริหารและศิลปินจาก ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล รับพระราชทานเข็มที่ระลึกวันอานัทมหิดล ประจําปี พ.ศ. 2567
คุณเอกศิษฐ์ เฉลิมรัฐวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต และฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมศิลปินจาก จากค่าย Yousay…Watt ในเครือ T&B Media Global (ประเทศไทย) นำโดย ฮูโต๋ - ญาดา สัจจากุล, เณ็ฐ-ปวริศ ทวีรุจจนะ และ ข้าว-ปัณณ์ชญา รัตนะตั้งตระกูล,เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานเข็มที่ระลึกวันอานัทมหิดล ประจําปี พ.ศ. 2567 นอกจากนี้ยังได้ร่วมถ่ายภาพกับ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะ เนื่องในวันอานันทมหิดล ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

โดยศิลปินจากค่าย Yousay…Watt ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล From Hand to Heart สองมือห่วงใยหัวใจผูกพัน โดยออกรับบริจาคร่วมกับนิสิตแพทย์ เพื่อรับ เข็มที่ระลึกเนื่องใน “วันอานันทมหิดล” วันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่8 (9 มิถุนายน) ผู้พระราชทานกำเนิด“แพทย์จุฬา เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล, มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย, ช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ – ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, กิจกรรมจิตอาสา สโมสรนิสิตคณะเเพทยศาสตร์ จุฬาฯ, สาขาวิชาโรคหัวใจและหลอดเลือด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และโครงการ “หัวใจ 3D” ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” ดึง “ญาญ่า อุรัสยา และต่อ ธนภพ” เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ หนุนคนไทยวางแผนชีวิต
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” สำหรับแบบประกันตลอดชีพ LifeReady ที่มอบความคุ้มครองชีวิตจนครบอายุ 99 ปี ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ให้คุณเตรียมพร้อมวันนี้ เพื่ออนาคต พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอ็นจอยกับชีวิต

คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กร และการสื่อสารองค์กรบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินกันมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งภายในประเทศ และเศรษฐกิจโลก มีความผันผวน ที่ส่งผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอัตราดอกเบี้ย จากการออม การลงทุน และการใช้จ่ายของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ เชื่อว่าการเริ่มต้นวางแผนที่ดี เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อนำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินได้ในอนาคต ซึ่งการวางแผนทางการเงินนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมคือ ประกันชีวิตตลอดชีพ เห็นได้จากภาพรวมของผลิตภัณฑ์ประกันตลอดชีพในปี 2566 เติบโตขึ้น 5.12%* (อ้างอิงข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย) ประกอบกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญกับการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง หรือ Customer First โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ลูกค้าที่มีครอบครัวและมีบุตร รวมถึงลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองยาวนานตลอดชีพ โดยแบบประกันดังกล่าวมีจุดเด่นดังนี้ - ให้ความคุ้มครองไปตลอดชีวิตจนครบอายุ 99 ปี - สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ถึง 4 ระยะ ได้แก่ 6 ปี 12 ปี 18 ปี และครบอายุ 99 ปี - สามารถลดหย่อนภาษีได้ ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” ที่ได้รับเกียรติจาก คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร 2 พรีเซนเตอร์คนใหม่ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอนจอยกับชีวิต มาร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว โดยเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่าน 2 ตัวละคร ที่ต้องการวางแผนชีวิตในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทั้ง 2 สามารถแพลนชีวิตให้พร้อม จนสามารถเอนจอยชีวิตได้แบบไม่มีห่วง เพราะได้วางแผนชีวิตกับแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ให้ความคุ้มครองยาวนาน ตลอดชีพ พร้อมวางแผนชำระเบี้ยได้ตามใจ ไม่ว่าเส้นทางชีวิตจะเจอกับอะไร ก็มั่นใจ กับหลักประกันเพื่อคนที่คุณรัก นอกจากนั้น ในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายอายุระหว่าง 25 - 45 ปี และจะออกอากาศผ่านผ่านสื่อต่างๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณานอกสถานที่ทั่วประเทศ (Out of Home Media) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ โดยเริ่มสื่อสารพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน เป็นต้นไป”

นอกจากนี้ ในช่วงแคมเปญ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมในช่องทาง Tiktok: @krungthaiaxalife ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าร่วมส่งคลิป Dance Challenge มาร่วมเต้นง่ายๆ ตามคุณญาญ่า และคุณต่อ หรือตามท่าทางอิสระ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม นี้

ท่านสามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ทางสื่อต่างๆ ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เพียงพิมพ์ Krungthai-AXA Life หรือ สแกน QRCode ด้านล่าง และสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” หรือข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ และบริการด้านสุขภาพของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th
‘คานิว่า’ ปังไม่หยุดพาแบรนด์ไทยก้าวสู่ความสำเร็จครั้งใหม่ระดับโลก พร้อมเตรียมจัดงานฉลองเปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์ชื่อดัง
เตรียมพบกับที่สุดแห่งความอลังการเอาใจทาสแมวแบบฉ่ำเวอร์กับโอกาสพิเศษแห่งปีที่อาหารแมว ‘คานิว่า’ โดย บริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด พร้อมมอบทุกไฮไลท์แทนคำขอบคุณให้กับทุกความไว้วางใจ ด้วยการเนรมิตงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 4 ปีไปกับ 4 พรีเซนเตอร์ชื่อดังในงาน ‘ทุกเวลา มีคานิว่า’ หลังยืนหนึ่งอาหารแมวพรีเมียมอันดับหนึ่งเมืองไทย ปักหมุดให้พร้อมพบกับคู่จิ้นน้องใหม่มาแรง ‘เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์’ และ ‘โอปอล-กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร’ ในฐานะพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ ที่มาเสริมทัพ ‘เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์’ และ ‘ไบเบิ้ล- วิชญ์ภาส สุเมตติกุล’ พรีเซนเตอร์รุ่นพี่อาหารแมว ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างขนมแมวเลียแบบใหม่ Kaniva Creamy และอาหารแมวคานิว่า สูตรใหม่ Holistic Grain Free นอกจากนี้คานิว่าต่อยอดสู่อาหารสุนัข ‘คนว่าใช่ หมาก็ชอบ’ ด้วยการพัฒนาสูตรร่วมกับสถาบันชั้นนำ โดยใช้เวลาถึง 3 ปี ที่พัฒนาสูตรพิเศษเฉพาะของคานิว่า และปิดท้ายสุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงเพราะ ‘ปาล์มมี่’ ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 – 19.15 น.ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ปักหมุดให้พร้อมแล้วมาร่วมฉลองไปด้วยกัน
“ฟาร์มสุข” จัดแคมเปญต้อนรับเปิดเทอม แจกทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
บริษัท เฮ็ลธ์ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลิตอาหารปลอดภัยและส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา จัดแคมเปญ “Farmsuk Back To School” เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับครอบครัวผู้ มีอุปการะคุณที่คอยให้การสนันสนุนสินค้าของ “ฟาร์มสุข” ตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกแบรนด์ฟาร์มสุข, ไก่ฟาร์ม, ฟาร์ม, ชิคเชฟ และแซ่บ สินค้าที่ได้มาตรฐานสากล ผลิตจากไก่อนามัยปลอดฮอร์โมน ไม่มีสารเร่ง เนื้อแดง ปราศจากไขมันทรานส์ และไม่มีสารบอแรกซ์

สามารถหาซื้อสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษได้แล้วที่โลตัส ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 24 กรกฎาคม 2567 และตัวแทนจำหน่ายสินค้า “ฟาร์มสุข” ทั่วประเทศ อาทิ Mind Food, Mr.pa Food, Fighter Market, P&P Food Market, NAPA Food, ร้านมหาชัยกรุ๊ป, ห้องเย็นโอเล่ปลาทะเล, เจริญชัยฟู้ดส์, ป๊อปสตาร์ช๊อป PopStar Shop ฯลฯ โดยสินค้าที่เข้าร่วมรายการครั้งนี้ ได้แก่

ไส้กรอกสโมคกี้อร่อย ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกไส้คอลลาเจนหนังกรอบสีเหลืองธรรมชาติจาก Annatto นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าแรกในไทย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส
ไส้กรอกอีสานฮอทดอก ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกคอลลาเจนหนังกรอบรมควันด้วยไม้บีชจากประเทศเยอรมนี โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ผสมข้าวหอมมะลิและพริกแดงจินดา ย่างหอม อร่อยมาก
ไส้กรอกฟุตบอล ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกรมควันสายลีน ลายฟุตบอลลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส โปรตีนสูง ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
ไส้กรอกแดงคลาสสิค ตราไก่ฟาร์ม ไส้กรอกแดงคลาลสิค Formula one ต้นตำรับไส้กรอกยืนกิน สูตรต้นตำรับไส้กรอกทอดพองกรอบ มีโปรตีน ได้คุณค่าทั้งแคลเซียมและธาตุเหล็ก
“สินค้าได้มาตรฐานระดับสากล และเครื่องหมายฮาลาล”

“ฟาร์มสุข” เชิญร่วมสนุกในแคมเปญ “Farmsuk Back To School” มอบทุนการศึกษาให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรม รวม 30 ทุน มูลค่ารวม 30,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ตั๋วคอนเสิร์ต ฟ้าจรดทราย ตุ๊กตาลาบูบู้ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
ผ่านช่องทางออนไลน์ เพจเฟซบุ๊ก Farmsuk โดยมีกติกาและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ดังต่อไปนี้
1)ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องซื้อสินค้าไส้กรอกแบรนด์ฟาร์มสุขหรือไส้กรอกแบรนด์ไก่ฟาร์ม ที่โลตัส และตัวแทนจำหน่ายสินค้า “ฟาร์มสุข” ทั่วประเทศ
2)ถ่ายภาพสินค้าคู่กับใบเสร็จคอมเมนต์ใต้โพสต์ ติดแฮชแท็ก #FarmsukBackToSchool
#ฟาร์มสุข พร้อมกดไลค์และกดแชร์โพสต์กิจกรรม

โดยบริษัทฯ จะทำการจับรางวัลทุกวันศุกร์ที่ 14, 21, 28 มิถุนายน 2567 และวันที่ 5, 12, 19 กรกฎาคม 2567 สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เพจเฟสบุ๊ค “Farmsuk”
อัปเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hfc.co.th
เมกาบางนา ชวนมางาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว คอมมิวนิตี้ของคนรักสัตว์ที่รวบรวมสินค้า อาหาร ขนม ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงให้ช้อปอย่างจุใจ กว่า 40 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำความเป็นคอมมิวนิตี้สำหรับคนรรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการจัดงาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว ชวนบรรดาพ่อแม่และเหล่าลูกๆ สี่ขา มาร่วมชิม ร่วมช้อป ทั้งอาหาร ขนม ของใช้ รถเข็น อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงต่างๆ จากร้านค้าที่มารวมตัวกันกว่า 40 ร้านค้า และพิเศษสำหรับงานนี้ โรงพยาบาลสัตว์ดิเอมเบรส เปิดให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นและให้คำปรึกษาโดยสัตวแพทย์ ฟรี! ได้แก่ บริการถ่ายพยาธิ บริการตรวจช่องหูด้วยกล้อง otoscope บริการเช็ดหู เป็นต้น

เหล่า PET LOVER ต้องห้ามพลาด กับงาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567 ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าเมกาบางนา

“ศูนย์การค้าเมกาบางนา” แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก สถานที่ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของทุกคนในครอบครัว เติมเต็มการใช้ชีวิตให้ทุกๆ วันคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิด YOUR EVERYDAY MEETING PLACE”

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE #PETMARKETBYหมาติดเที่ยว
พิธีวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยศิลปากร
เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2567 ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร, คณาจารย์อาวุโส, ศิษย์เก่า, คณาจารย์ปัจจุบัน, บุคลากร นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศ สักการะพระภูมิเจ้าที่และวางช่อดอกไม้ ณ อนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
สู้มากแม่ !! จ๊ะ นงผณี จ่อลุยงานใหญ่หลังหายป่วยทันที ลั่น 15 มิ.ย.นี้เจอกันมันส์ชัวร์
เรียกว่าเป็นนักร้องสาวดาวแดนซ์ที่กำลังขาขึ้นสุดๆ สำหรับ จ๊ะ นงผณี ศิลปินในดวงใจเหล่าสายตี้ทั้งหลาย โดยช่วงนี้ชีรับงานแสดงแทบไร้วันหยุด จนมาสะดุดกับโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ทำเอาเจ้าตัวถึงกับจับไข้ปวดกระดูกปวดไปทั้งตัว แต่ถามว่าหยุดรับงานไหม ไม่เลยจ้า เพราะถึงแม้จะป่วยแค่ไหนแต่ด้วยสปิริตนักร้องไมค์ฝังเพชร รับผิดชอบกับงานที่เคยรับเอาไว้ จ๊ะ ก็กระโดดขึ้นเวทีโชว์สะบัดราวกับไม่เป็นอะไร ทำเอาแฟนๆ ต้องชูป้ายไฟยกให้เป็นสาวแกร่งแห่งปีไปเลย

โดยก่อนหน้าที่จะเข้าโรงพยาบาล สาวจ๊ะ พาเพื่อนซี้ ดีเจต้นหอมขึ้นเวทีมาร้องมาเล่นแจกจ่ายความสนุกแฟนๆ ในงานแบบสุดเหวี่ยง ทั้งๆ ที่ร่างกาย จ๊ะป่วยหนักต้องพักบ้างแล้ว ด้านแฟนๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จ๊ะ สู้มาก เต้นแรงร้องเพลินเอ็นเตอร์เทนจุกๆ แทบมองไม่ออกเลยว่าป่วย

https://www.tiktok.com/@pekwanlaya/video/7379629161637252370?_r=1&_t=8n9sP5i1seX

https://www.facebook.com/share/r/ZVHRjP2zDqTtDC6D/?mibextid=WC7FNe

แต่สุดท้ายสายแข็งก็ต้องไปจบที่โรงพยาบาล แพทย์บอกว่า ค่าตับ ค่าไต ปกติ, เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง ปกติ จะมีแค่การติดเชื้อในกระแสเลือดที่สูง ปกติจะต้องไม่เกิน 5 แต่ของ จ๊ะ อยู่ที่ 5.96 ซึ่งไม่ถึงกับอันตรายเป็นปกติเวลาร่างกายเราอ่อนแอ โดยนักร้องสาวบอกอีกว่า อย่าลืมดูแลสุขภาพกันน๊า ช่วงนี้หน้าฝน ไข้หวัดใหญ่กำลังระบาด อย่าชะล่าใจซื้อยามากินเองแบบจ๊ะ เพราะมันจะเป็นหนัก แต่งานนี้ หนูจ๊ะ นงผณี ฝากบอกแฟนคลับที่รองานโชว์ ว่า ขอลาไปนอนพักที่ รพ. สัก 3-4 วัน ตั้งแต่ 11,12,13,14 เพื่อฟื้นฟูร่างกาย แล้วออกค่อยจาก รพ.ไปพบปะแฟนๆ ได้ในวันที่ 15 มิ.ย. นี้ รับรองว่าพลังมางานโชว์ต้องเริ่ด เตรียมตัวไปมันส์ไปจอยกับสาวสายแดนซ์คนนี้กันได้เลย ชัวร์ๆ จ้า
พาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 พาเหรดความรัก ความกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวของคนไทย ที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความเสมอภาค
12 มิถุนายน 2567 ; กรุงเทพฯ – ภาครัฐนำโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย จับมือ ภาคีเครือข่ายภาคเอกชนธุรกิจชั้นนำมากกว่า 100 องค์กร ประเทศไทย ร่วมจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 เฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ครั้งยิ่งใหญ่ ในประเทศไทย ด้วยรูปขบวนพาเหรดยาวที่สุดในเอเชียระยะทาง 6 กิโลเมตร แสดงออกถึง ความรัก ความกลมเกลียว ความเท่าเทียมและความเสมอภาค ให้เป็นคอนเทนต์เทศกาล PRIDE ของประเทศไทย ในการปักหมุด Pride Festival Destination พร้อมมุ่งต่อยอดผลักดันกรุงเทพฯ ขึ้นแท่นเมืองหลวงแห่งกิจกรรมและความบันเทิง หรือ Entertainment Hub of Asia ภายใต้ยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานภาคีเครือข่ายภาคเอกชน กล่าวในนามผู้แทนภาคีภาคเอกชน ในงานแถลงข่าวการจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มิถุนายน นี้ ว่า “รัฐบาลโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายภาคเอกชน อันประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจรีเทล ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของ 3 ผู้นำธุรกิจรีเทลชั้นนำ ได้แก่ กลุ่มบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ปและบริษัทในเครือ, บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลรีเทล ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล กลุ่มสถาบันการเงิน ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทยธนชาติ จำกัด (มหาชน) วีซ่า ประเทศไทย, มาสเตอร์การ์ด กลุ่มธุรกิจพลังงาน อสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง ได้แก่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) บริษัท ชิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท พี.โอเวอร์ซีส์ สตีล จำกัด (มหาชน) บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด กลุ่มธุรกิจอุปโภคบริโภค ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด บริษัท ดับเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) บริษัท เรนวูด เบฟ จำกัด (VOSS) เป็นต้น กลุ่มธุรกิจสายการบิน รถยนต์ โรงแรม ได้แก่ เจแปน แอร์ไลน์ (JAPAN AIRLINE) เวียตเจท (Viet-Jet) โรงแรมศุโกศล โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมอโนมา โรงแรมอนันตรา Honda บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจแฟชั่น ได้แก่ H THAI GROUP จำกัด (H&M / D’ARK) JASPAL กลุ่มธุรกิจบันเทิง ได้แก่ บริษัท เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสเอฟ คอร์ปปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด เป็นต้น และอีกมากกว่า 100 องค์กรชั้นนำ จัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 พาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร โดยการจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 จะเป็นการร่วมสนับสนุนยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ ภายใต้แนวทางเศรษฐกิจสีรุ้ง ในเทศกาล PRIDE หนึ่งใน Creative Economy ซึ่งขบวนพาเหรด LOVE PRIDE ♡ PARADE จะแสดงถึงความรัก ความเท่าเทียมและความเสมอภาค (LOVE ♡ EQUALITY ♡ PEACE) อันเป็นเสน่ห์ของสังคมไทย เพื่อให้เป็นภาพปรากฏแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างเป็นรูปธรรมในการจัดงาน ส่งท้ายเทศกาล PRIDE เดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ PRIDE MONTH ของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนของสังคมไทย นับเป็นการแสดงพลังสร้างสรรค์ครั้งสำคัญ อันนำมาซึ่งประโยชน์ ทั้งในมิติเศรษฐกิจและสังคม

“สำหรับงาน Pride Month ซึ่งผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญ และจัดกิจกรรมในเมืองสำคัญต่างๆ LOVE PRIDE ♡ PARADE จะเป็นหนึ่งในคอนเทนต์เทศกาล PRIDE ของประเทศไทย ที่จะช่วยปักหมุด Pride Festival Destination สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม LGBTQIAN+ อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดีที่จะผลักดันกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทยให้สามารถแข่งขันได้กับประเทศเพื่อนบ้านในเอเชีย สำหรับการก้าวสู่ Entertainment Hub of Asia เมืองหลวงแห่งกิจกรรมและความบันเทิงของเอเชีย เพื่อบรรลุเป้าหมายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ควบคู่กับการสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทยในการเป็น LGBTQIAN+ Friendly ดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพกลุ่ม LGBTQIAN+ ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทั่วโลกทุกปี พร้อมผลักดัน เป็นเจ้าภาพจัด WORLD PRIDE 2030 ภายใต้ยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ โดยนำเสน่ห์กรุงเทพฯ ร่วมเชื้อเชิญนักท่องเที่ยว ปักหมุดวางแผนท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลระดับโลกนอกเหนือจากเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งนักท่องเที่ยวคุ้ยเคย และสามารถสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ 5 วัน ถึง 2.8 พันล้านบาท สำหรับเทศกาล PRIDE รัฐบาลคาดการณ์ว่า จะมีเม็ดเงินไม่ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นล้านบาท โดยงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE ในวันที่ 30 มิถุนายน นี้ จะเป็นหนึ่งในอีเว้นท์ที่คาดว่าจะมีส่วนช่วยให้เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจของเทศกาล PRIDE ได้อีกทางหนึ่ง เนื่องจากคาดว่า จะมีประชาชนทั่วไป ชาวต่างชาติ รวมถึงนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมชมงานตลอดเส้นทางขบวน 6 กิโลเมตรกว่า 1,000,000 คน ตั้งแต่ย่านปทุมวัน ย่านสยาม ย่านราชประสงค์ ย่านเพลินจิต ย่านอโศก ย่านสุขุมวิท เส้นทางกรุงเทพฯ ชั้นกลางต่อเนื่องชั้นใน ที่เป็นเขตศูนย์กลางธุรกิจ การค้า การบริการ การพยาบาล วัฒนธรรม การศึกษา การทูต และศูนย์การค้าชั้นนำ”ในด้านของรูปแบบขบวน LOVE PRIDE ♡ PARADE ประกอบด้วยขบวนรถเทรลเลอร์ที่ตกแต่งนำเสนอ ธีมแห่งความภาคภูมิใจ หลากหลายรูปแบบ ภายใต้การนำเสนอของภาคีเครือข่ายธุรกิจที่ร่วมจัดงาน ได้แก่ ธุรกิจการเงิน การท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรม กีฬา แฟชั่น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ รถซุปเปอร์คาร์ รถเปิดประทุน รถมอเตอร์ไซด์ และสีสันของหนึ่งในอัตลักษณ์ไทยที่ทั่วโลกรู้จัก ได้แก่ รถตุ๊กตุ๊ก เป็นต้น มีการตกแต่ง สีรุ้งหลากหลายรูปแบบ นำเสนอคอนเทนต์ที่แสดงออกถึงความรัก ความเท่าเทียมและความเสมอภาค (LOVE ♡ EQUALITY ♡ PEACE) มีศิลปิน ดารา นักแสดง นางงาม กลุ่มคนรักสัตว์ คู่สมรสเท่าเทียม เซเลบริตี้จากทุกแวดวงสังคม ร่วมนำเสนอคอนเทนต์ตลอดระยะทาง 6 กิโลเมตร จากสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ไปตามถนนพระราม 1 ผ่านย่านปทุมวัน ย่านสยาม ย่านราชประสงค์ ย่านเพลินจิต ย่านอโศก ย่านสุขุมวิท สิ้นสุดที่อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 - 18.30 น. โดยนายกรัฐมนตรีเศรษฐา ทวีสิน จะเป็นประธานในการปล่อยขบวน LOVE PRIDE ♡ PARADE บริเวณสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้ โดยตลอดเส้นทางขบวนพาเหรดในจุดสำคัญ จะมีการอำนวยความสะดวกประชาชนที่เข้าร่วมชมขบวนด้วยอาหาร เครื่องดื่ม จากภาคเอกชนชั้นนำ อาทิ COKE น้ำดื่ม VOSS CHANG อิชิตัน เป็นต้น

ทั้งนี้ งาน LOVE PRIDE ♡ PARADE เป็นงานพาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่ง PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร เป็นพาเหรดที่แสดงออกซึ่งความรัก ความกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวของคนไทย ที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความเสมอภาค ส่งท้ายเทศกาล PRIDE เดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ PRIDE MONTH ของกลุ่ม ผู้มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งประชาชนสามารถร่วมชมขบวนตลอดเส้นทาง และสามารถชมผ่านเฟชบุคไลฟ์ Facebook: THE MALL, EMPORIUM EMQUARTIER และ EMSPHERE, Youtube: THE MALL พร้อมร่วมกิจกรรมบันเทิง คอนเสิร์ตเฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ภายในอุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป
“แคน อติรุจ” พิธีกรมากความสามารถ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง คนดังรับเชิญ EP.6ร่วมทอล์กมุมมองสุขภาพคู่แต่งงานกับหมอปูเป้ ตัวแทนหนุ่มๆ วัย 32 แนะทริคดีดีศาสตร์ชะลอวัยเพื่อปรับพฤติกรรม-ไลฟ์สไตล์รับลูกน้อยในอนาคตให้แข็งแรง
แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ กล่าวว่า “ EP.6 พิธีกรอนาตตไกล “แคน -อติรุจ กิตติพัฒนะ ” คนดังรับเชิญ ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพให้อ่อนเยาว์ แข็งแรง เตรียมสุขภาพให้ดีพร้อมในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวในปีหน้า นับว่าแคน เป็นตัวแทนผู้ชายในวัย 32 ปี ที่มีความพร้อมด้านหน้าที่การงาน วิถีการทำงานผู้ประกาศข่าวพักผ่อนน้อย การรับประทานอาหารที่ไม่ได้ใส่ใจมากนัก ขาดการดูแลเชิงลึกในระดับเซลล์ของร่างกาย ซึ่งสุขภาพผู้ชายหากมีแผนการแต่งงงาน การวางแผนมีลูกให้ลูกน้อยในอนาคตสุขภาพแข็งแรงลดโรคฮิตๆ ในโลกอนาคตได้อย่างดี ฉะนั้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของคู่แต่งงานย่อมสำคัญ เนื้อหาคอนเทนต์ ของอีพีนี้ จึงชี้เป้าให้ทุกคู่แต่งงานเข้าใจการวางแผนการตรวจระดับวิตามิน ระดับฮอร์โมน และเลือดตามศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งแผนก Anti-Aging มีในโรงพยาบาลชั้นนำและคลินิกเฉพาะเพื่อดูแล

หมอปูเป้ เมื่อได้รู้จักมุมมองและสุขภาพ “แคน อติรุจ” กล่าวเพิ่มเติมว่า “ เป็นพิธีกรที่มี passion มีจุดมุ่งหมาย ความคิดดีดีรวมถึงแรงบันดาลใจที่ดีให้แก่สังคม หลายๆ ท่านน่าจะเหมือนน้องแคน ชื่นชอบเนื้อที่ติดมันก็ต้องระมัดระวังเน้นการรับประทานทุกอย่างให้พอดี บริหารเวลาทำงาน-การพักผ่อนให้เพียงพอ การออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดปริมาณหวาน ลดปริมาณเค็ม ลดแป้ง เน้นผักผลไม้ให้มากขึ้น เมื่อจะแต่งงานคู่แต่งงานต้องตรวจเชิงลึกสุขภาพแนวทางเวลเนส ได่แก่ เจาะเลือด , ตรวจระดับวิตามินเพื่อให้ทราบว่าควรรับประทานปริมาณเท่าไหร่ อะไรขาดก็เติม ระดับฮอร์โมนเป็นอย่างไร สามารถเติมได้หากพร่องไป วิถีสุขภาพแบบศาสตร์ชะลอวัย ดื่มน้ำเปล่าให้พอดี ประโยชน์ที่ได้แคลอรี่ต่ำ ลดน้ำหนัก สุขภาพดีระยะยาว ปรับเสริมเร่งด่วนเพื่อสุขภาพที่ดียั่งยืน”

อย่างไรก็ตามความอ่อนเยาว์ ลดแก่ ห่างไกลโรค หมอปูเป้แนะเทคนิคสุขภาพเชิงลึกแบบง่ายๆ เข้าใจง่าย

สามารถรอชมคลิปเต็มความสนุก สาระเพื่อทุกวัย จัดเต็ม EP.6 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube& Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ กดไลท์ กดแชร์ให้กำลังใจในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อสังคม พร้อมแฮชแท็ก #โกงแก่ #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้
โค้งสุดท้าย ก่อนลาจอ “นาคา เดอ ซาลอน แรงไม่หยุด อย่าพลาดชม จันทร์ที่ 17 มิย.นี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3
เรียกว่ากระแสมาแรงกันมาอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีแผ่ว สำหรับซีรีส์ “นาคา เดอ ซาลอน” (Naka De Salon) ทางช่อง 3 ผลงานสร้างโดยผู้จัดไฟแรง “นีโน่ รัฐบาล” ที่เดินตามรอยพ่อแม่ “เพชร พุฒิพงศ์” และ “แตน ราตรี” ผลิตในนามบริษัท Swim Stone ส่งผลงานเรื่องแรกลงจอ หวังยกระดับซีรีส์ไทยสู่สากล

นำแสดงโดย วอร์ วนรัตน์ - จิงจิง วริศรา ยู – นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ซึ่งว่าเป็นผลงานเรื่องแรก ที่ออกอากาศทางช่อง 3 โดยก่อนหน้านี้ ผู้กำกับพร้อมนักแสดงนำ “วอร์ วนรัตน์” และ นางเอกสาว “จิงจิง วริศรา ยู” ก็ได้เดินทางมาที่สถานีย่านพระราม 4 เพื่อโปรโมทผลงานด้วยกัน โดยนางเอกสาวเปิดใจว่า “รู้สึกใจหายมาก เมื่อใกล้ถึงวันที่ละครลาจอ” ส่วน “วอร์ วนรัตน์” ก็พูดเปิดใจว่า “ขอขอบคุณแฟนๆ ละครทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอด ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน ตนเองก็นั่งหน้าจอ ติดตามชมกันตลอด” จบจากเรื่องนี้แล้ว ก็ขอให้แฟนๆ รอชมผลงานต่อไปซึ่งจะมีภาพยนตร์ที่จะเข้าโรง ช่วงเดือนกันยายนนี้ด้วย นาคา เดอ ซาลอน เป็นแนวแอคชั่น ไซไฟ ฝากติดตามผลงานกันให้หายคิดถึงด้วยนะครับ” อย่าพลาดชม ซีรีส์ “นาคา เดอ ซาลอน” ตอนจบ ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน ศกนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33
“พราวฟ้า” ควง “เสี่ยโบ๊ท” ลุยธุรกิจใหม่ เปิดตัวร้าน “HAIR HAVEN” ซาลอนระดับพรีเมียมจากเกาหลี เพื่อนในวงการร่วมยินดีเพียบ
ทำอะไรก็ปังไปหมดซะทุกอย่างจริงๆ สำหรับคู่หวาน “พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ” กับ “เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์” สามี ล่าสุด เพิ่งควงกันเปิดตัวธุรกิจใหม่ ที่งานนี้เรียกว่าเป็นงานถนัดของสาวพราวฟ้ากันเลย กับธุรกิจความสวยความงาม ซึ่งเป็นร้านทำผมสุดเก๋ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร กับร้าน HAIR HAVEN

งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับสาวพราวฟ้า และเสี่ยโบ๊ท ในวันเปิดตัวร้านกันเพียบ พร้อมทั้งลองใช้บริการกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงชื่อดังอย่าง เป้-อารักษ์ และ โบว์-เบญจวรรณ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง นัท-นิสามณี และ ไอซ์-ภาวิดา หรือ ไอซ์ พาดี้ พร้อมด้วยสาวงามอย่าง เจนนี่ เจนนิเฟอร์ และ มิน วรวลัญช์ ดีกรีรองอันดับ 3 และ 4 Miss Universe Thailand 2023

พราวฟ้า เล่าให้ฟังถึงความแตกต่างของร้าน HAIR HAVEN ของเธอว่า ร้านนี้เป็นร้านทำผมสไตล์เกาหลี บริการทำผมทั้งชาย-หญิง ความไม่ธรรมดาอยู่ตรงที่ความตั้งใจของสาวพราวฟ้าและเสี่ยโบ๊ท ที่ก่อนเปิดร้าน ได้ลงทุนบินไปดูงานเองถึงประเทศเกาหลีเลยทีเดียว สะท้อนถึงความเอาใจใส่ในการให้บริการกับลูกค้าจริงๆ

โดยเป็นซาลอนที่มุ่งกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม ที่พราวฟ้าร่วมทำกับพาร์ทเนอร์ช่างทำผมคู่ใจของเธอมากว่า 10 ปี จุดเด่นของร้าน HAIR HAVEN อยู่ที่อุปกรณ์ดิจิตอลทุกอย่างนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมด พร้อมความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครก็คือการจัดร้าน ที่จะจัดให้ดูไม่เหมือนร้านทำผม เพราะตั้งใจทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ลูกค้าสามารถมาพักผ่อนไปพร้อมๆกับเสริมสวยไปได้ในเวลาเดียวกัน จะมาทานข้าวหรือมานั่งคุยกันกับเพื่อนชิลๆในร้านก็ทำได้เลย ส่วนใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว สาวพราวฟ้าก็มีห้องไพรเวทเตรียมไว้ให้อีกด้วย

จุดเด่นอีกอย่างของร้าน HAIR HAVEN คือการทำทรีทเมนท์ จะมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศรีษะของลูกค้าและต้องการการบำรุงแบบไหน จะมีช่างคอยแนะนำให้คำปรึกษาให้กับลูกค้าแต่ละคนเลยว่าเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบไหน โดยใช้โพรดักส์ออร์แกนิกเป็นหลัก ด้วยฝีมือของช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10ปีขึ้นไปทุกคน

พราวฟ้า บอกว่าร้านของเธอเปิดบริการให้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและเน้นลูกค้าต่างชาติ จะเน้นสร้างความประทับใจเพื่อให้ลูกค้ากลับไปบอกต่อ ตามสโลแกนของร้าน Where hair style finds its home นอกจากลูกค้าจะได้ผมสวยสุขภาพดีมีสไตล์แล้ว ก็จะได้รับความพึงพอใจประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน

ใครที่อยากเจอสาวพราวฟ้า ก็ไปที่ร้าน HAIR HAVEN กันได้เลยที่ มาร์เช่ ทองหล่อ ชั้น 4 Zone B เพราะเธอเข้าไปดูร้านเอง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ของพราวฟ้าที่เพิ่มเข้ามา นอกเหนือจากการทำสตูดิโอถ่ายภาพ pydstudio และเป็น content creator ช่องสวยไปวันๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ พราวฟ้าขึ้นแท่นนักแสดง-นักธุรกิจที่ความสามารถรอบด้านจริงๆ
“จิ๋ว-เอี๊ยง” ทุ่มเงินหลักล้านเปิดร้านทำผมสัญชาติเกาหลี “ต๊อกแต๊ก เอ4” ไม่พลาดประเดิมลูกค้ารายแรก
ขึ้นแท่นเถ้าแก่เนี้ยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” นักร้องสาวเสียงดี ที่ขอทุ่มเงินล้าน ซื้อแฟรนไชส์ร้านทำผมชื่อดัง “จูโน่แฮร์” สัญชาติเกาหลีมาเปิดในไทย ที่อาคารกราฟ โฮเทล ย่าน ห้วยขวาง ยิ่งไปกว่านั้นยังได้หวานใจไฮโซ “เอี๊ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์” มาเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญอีกด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าขยันเมคมันนี่ขนาดนี้ เพื่อเตรียมตัวแต่งงานอ่ะเปล่า

งานนี้ เพื่อนซี้อย่างหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” ไม่พลาดที่ขอประเดิมเป็นลูกค้ารายแรก แถมแว่วมาว่า “ต๊อกแต๊ก” ยังนั่งจับยามสามตา หาฤกษ์มงคลในวันเปิดกิจการให้เพื่อนอีกด้วย เพื่อเสริมความปังให้กับเพื่อนรัก แหม !สมแล้วที่เป็นลมใต้ปีกของกันและกันจริง ๆ
“ฟ้าใส-ปวีณสุดา” นำทีมพาร์ทเนอร์แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท Hollywood Queen ประกาศเปิดแคสนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ใฝ่ฝันอยากเข้าวงการบันเทิงร่วมประเดิมโปรเจ็กต์แรก My frenemy queen
จัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับบริษัท Hollywood Queen โดยมี ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น สาวสวยเก่งชื่อดังเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 และผู้ครองตำแหน่งท็อป 5 Miss Universe 2562 ที่ขอผันตัวพลิกบทบาทขึ้นแท่นเป็นผู้บริหาร นำทีมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมทีมผู้บริหารร่วมโดย วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหารบริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์), บี-วิภาพร สัตยาอภิธาน CEO บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด, เอส-อนุสิทธิ์ ถึงสุข CEO บริษัท คอฟเวอร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด และ อธิภัทร อนุกูล บริหาร ผู้บริหารบริษัท Hollywood Jinloe กับสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ณ Siam Discovery ชั้น 4 True 5G Pro Hub เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานนอกจากจะคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนที่สนใจมาร่วมงานแถลงข่าวแล้วยังมีคนในวงการบันเทิงเซเลบริตี้ และอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังเดินทางแสดงความยินดีภายในงานกันอย่างอบอุ่น

สำหรับบริษัท Hollywood Queen เปิดตัวเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลศิลปินหญิงโดยเฉพาะ โดยที่ Hollywood Queen มีความเชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนมีศักยภาพที่จะเปล่งประกายเจิดจ้าและสร้างผลงานที่สำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ไปสู่ระดับอินเตอร์ ซึ่งภารกิจสำคัญคือการจัดหาพื้นที่ให้บุคคลที่มีความสามารถได้แสดงทักษะ ฝึกฝนฝีมือ และไล่ตามความฝันด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่น ไม่เพียงแค่นั้น Hollywood Queen ยังมีวิสัยทัศน์ที่จะผลิตทั้งตัวบุคคลและส่งเสริมในการผลิตคอนเทนต์ไทยให้ไปไกลเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากล

ซึ่ง Hollywood Queen จะเปิดตัวโปรเจ็กต์แรกอย่าง ซีรีส์ “My frenemy queen มายควีน ร้ายรุมรัก” ที่เป็นซีรีส์เจาะลึกเบื้องหลังเวทีนางงามที่นอกจากจะมีการแข่งขันฟาดฟันเพื่อมงกุฎที่ใฝ่ฝันแล้ว ยังมี

เรื่องราวความรักที่ซ่อนอยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่เข้มข้นของการเอาชนะ และโปรเจ็กต์อื่น ๆ ที่กำลังจะตามมาอีกอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งประกาศเปิดรับนักแสดงหน้าใหม่ผู้มีความฝันอยากจะเข้าวงการบันเทิงเข้ามาร่วมเป็นนักแสดงในสังกัดด้วย

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น กล่าวว่า “วันนี้ก็ต้องบอกว่าดีใจมาก ๆ กับงานเปิดตัวบริษัท Hollywood Queen ที่ฟ้าใสเองก็ตื่นเต้นมากถือว่าได้พลิกบทบาทมาเป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัวครั้งแรก กับเหล่าพาร์ทเนอร์ที่น่ารักของฟ้าใสทุกคน ก็ต้องบอกว่าเรามีความตั้งใจและความมุ่งมั่นมาก ๆ ที่จะเป็นส่วนในการผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ไปสู่ระดับอินเตอร์ และฟ้าใสเองก็เชื่อมั่นมาก ๆ ว่าผู้หญิงทุกคนมีศักยภาพในตัวเอง และในแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์ที่แต่งต่างกัน ซึ่งจะสามารถเปล่งประกายได้อย่างเจิดจ้าหากได้รับการสนับสนุนและผลักดันอย่างเต็มที่ ซึ่งเราพร้อมที่จะเป็นตรงนั้นที่คอยซัพพอร์ตและดูแลในการก้าวเดินแต่ละก้าวแรกบนวงการบันเทิงให้ก้าวไปด้วยความมั่นใจและมั่นคงที่จะเปล่งประกายเฉิดฉายในอนาคตค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจมาร่วมแคสติ้งและสมัครเข้าร่วมงานกับเราสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG, Facebook, TikTok: hollywoodqueenth และ X: hqthailand ค่ะ” ฟ้าใสกล่าว
ปักหมุดความสนุกในทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนมิถุนายน นี้ ที่ร้าน Byrd’s Nest CafeVino
ร้าน Byrd’s Nest CafeVino แหล่งแฮงเอาท์ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยเจ้าของ สุดเฟรนด์ลี่ “เบิร์ด – กุลพงศ์ บุนนาค (Byrd & Heart)” ชวนทุกคนมาศุกร์หรรษาไปกับ TGIF Special ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ The BiLLBOARD สุดยอดบทเพลงแห่งยุค 70-80-90 นำทัพโดย พี่ป้อม ออโต้บาห์น และ พี่ชมพู ฟรุตตี้ พร้อมพี่ ๆ จากวงดังในอดีต แอนท์ เดอะกลาส, หนุ่ม มิวสิคกูรู , สมพร โชคดีมีบุญ และตัวแทนรุ่นใหม่ น้องนิต้า ชูการ์อายส์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ พี่ปิง ฟรุตตี้ ให้วันศุกร์ของทุกคนพิเศษกว่าเดิม

มาสนุกจนลืมกลับบ้านไปด้วยกันในวันศุกร์ที่ 7, 14, 21 หรือ 28 มิ.ย. ตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไป
ชมฟรี! ไม่มีชาร์จเพิ่ม เพียงมาทานอาหารแล้วรับโต๊ะก่อนเวลา 19.00 น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทร 082 212 9805 หรือ แอดไลน์ @byrdsnest
“กูร์เมต์ มาร์เก็ต” ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ “ทุเรียนโอมากาเสะ” ครั้งแรกในไทย กับการรังสรรค์ราชาผลไม้ไทยเกรดพรีเมียมสู่คอร์สโอมากาเสะแบบญี่ปุ่น
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านการคัดสรรและรวบรวมผลไม้เกรดพรีเมียม ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับไฮไลต์สุดพิเศษ “ทุเรียนโอมากาเสะ” ส่งท้ายงาน “Gourmet Fruit First เทศกาลคัดเฟรชอิ่มฟรุ๊ต” ที่ เอ็มสเฟียร์ ครั้งแรกในไทยกับการนำวัฒนธรรมการกินแบบญี่ปุ่นอย่างโอมากาเสะมาถ่ายทอดรสสัมผัสอันโดดเด่นของราชาผลไม้ไทย ให้เหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์ฟินไปกับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ทั่วประเทศ รวมถึงเมนูสุดครีเอตจัดเต็มกว่า 11 คอร์ส  เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่วันนี้ – 23 มิถุนายน 2567 สามารถจองล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Hungry Hub หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: Gourmet Market Thailand และ Line Official: Gourmet Market.

#GourmetFruitFirst #คัดเฟรชอิ่มฟรุ๊ต  #GourmetMarketThailand #GourmatEats #โอมากาเสะทุเรียน #OmakaseDurian
ลำยอง​-เอิ้นขวัญ​-อิสร์​-จอย​ บียอนด์-สาวน้อย​ สินาไล ร่วมทำบุญครบรอบ 2 ทศวรรษ​ คลื่นลูกทุ่งมหานคร
คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTM FM.95 คลื่นวิทยุลูกทุ่งอันดับหนึ่งของประเทศไทย​ ครบรอบ 2 ทศวรรษ​ก้าวเข้าสูปีที่21​ อย่างสง่างาม​ ด้วยกิจกรรมฉลองครบรอบ​ 2​ ทศวรรษมหัศจรรย์วันดีดี​ โดยได้ร่วมทำบุญ ถวายเพลพระ​ และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า พร้อมมอบข้าวสารอาหารแห้งและอุปกรณ์กีฬาฯ​ ณ บ้านเด็กกำพร้า วัดถ้ำตะโก ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี​ เพื่อความเป็นสิริมงคล ลำยอง​-เอิ้นขวัญ​-อิสร์​-จอย​ บียอนด์-สาวน้อย​ สินาไล ร่วมทำบุญครบรอบ 2 ทศวรรษ​ คลื่นลูกทุ่งมหานคร

กิจกรรมครั้งนี้​ มีศิลปินลูกทุ่งอย่าง​ ลำยอง​ หนองหินห่าว, เอิ้นขวัญ​ วรัญญา, อิสร์​ อิสรพงศ์, จอย​ บียอนด์​ และ​สาวน้อย​ สินาไล ตัวแทนนักจัดรายการ​ วาสุ​ เลิศจรรยา, สิรินทรา​ นิยากร, ปู​ ยุวดี​ เรืองฉาย​(ปู​ โลกเบี้ยว)​, หมี คนัชชัย, โอ๊ต คณิต,น้าเดช มหานครทีม​ และเมย์​ ธิชา รวมถึงแฟนคลับ, ทีมงาน คลื่นFM95 ลูกทุ่งมหานคร ร่วมทำบุญกันอย่างคับคั่ง​ เรียกว่าอิ่มบุญ​อิ่มใจ​ พร้อมเคียงข้างคนลูกทุ่ง​ และก้าวเข้าสู่ปีที่21​ อย่างสุขใจ
ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย นักเต้นรุ่นใหม่พร้อมโชว์ฝีมือเตรียมระเบิดความมันส์ มัธยมเท้าไฟ​ ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันรายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีผู้สนับสนุนหลัก บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย น้ำมันหล่อลื่นภายใต้ชื่อ IDEMITSU (อิเดมิตสึ) และ DAPHNE (ดาฟเน่) ร่วมกับ บริษัท เอ็ม โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สนับสนุนการแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ในระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษารายการเดียวในประเทศ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท ณ เมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ชั้น 3 เมื่อวันก่อน

นอกจากนี้ ภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมกับ ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล กรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ร่วมด้วย ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค ประธานบริหาร บริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน / ครูจีวัน ราชศักดิ์ วงษ์เงิน ที่ปรึกษาจัดงานแข่งขันมัธยมเท้าไฟ และศิลปินวง FLI:P (ฟลิป) มาร่วมโชว์เพลงในซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยน้องๆ ที่ชนะ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 2 มาร่วมโชว์ความสามารถบนเวที และแขกผู้มีเกียรติ โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้โรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและระดับชั้นมัธยมศึกษาในสังกัดกระทรวงศึกษาทั่วประเทศ ส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน (สมาชิกในทีมจะต้องมีอายุ ไม่เกิน 12 ปี ในระดับประถมศึกษาและ อายุไม่เกิน 18 ปีในระดับมัธยมศึกษา) ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมความสามารถพิเศษเพิ่มทักษะการเต้นความพร้อม ความแข็งแรงของร่างกาย รวมถึงการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และพัฒนาศักยภาพการเต้นของเยาวชนไทยไม่ให้แพ้ชาติใดในโลก ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค กล่าวว่า “สำหรับ “มัธยมเท้าไฟ” Fire Foot International เป็นรายการเดียวกับรายการ High Schoolers Asian Hip Hop Championship โดยมีประเทศฮ่องกงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมีทั้งหมด 8 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, ฟิลิปปินส์, ไทย, มาเก๊า, มาเลเซีย, สิงคโปร์ ที่จะ Qualifier Champion ผู้ชนะเลิศของแต่ละประเทศจะมาแข่งขันระดับอาเซียนที่ประเทศฮ่องกง ในปี 2024 นี้ ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 และปีนี้ การแข่งขันมัธยมเท้าไฟ Fire Foot International ได้ร่วมกับรายการแข่งขันเต้นฟรีสไตล์ Japan Dance Delight 2024 โดยจะคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย Qualifier Champion ไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับโลก”

ครูจีวัน ราชศักดิ์ วงษ์เงิน กล่าวเสริม “ในปีนี้เป็นการร่วมมือกับ บริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดการแข่งขัน Breaking Dance ระดับโลก ในชื่อ Fire Foot International เป็นครั้งแรกที่มีเต้น Breaking Dance ชื่อเสียงระดับโลก จากหลายประเทศเช่น ญี่ปุ่น รัสเซีย สหรัฐ จีน อินเดีย อียิปต์ ฝรั่งเศส ไทย เกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไตหวัน เพื่อที่ให้ประเทศไทยยกระดับมาตรฐานการเต้นสู่ระดับโลกและเพื่อส่งเสริมกิจกรรมที่ดีของเยาวชนไทย และผลักดันการแข่งขัน Fire Foot International เป็นการแข่งขัน World Championship แข่งขัน Breaking Dance ระดับโลก ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 30 มิถุนายน 2567”

สำหรับท่านที่สนใจประกวดเต้น “มัธยมเท้าไฟ” Fire Foot International เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2567 โดยจัดมีการคัดเลือกทีมจากทั่วประเทศทั้งหมด 4 ภาค ได้แก่ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 2 ทีม ในแต่ละภาคจะได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่ ศูนย์การค้า The Street Ratchada โดยสามารถติดตามสอบถามได้ที่ PAGE FACEBOOK : มัธยมเท้าไฟ / Fire Foot International ID Line: 097-962-4362 ชื่อ Line: Lot entertainment หรือ 084-196-3545 ครูล็อต ผู้จัดทำโครงการ
ช่อง 3 เปิด 5 รายการออนไลน์ใหม่ เอาใจสายโซเชียล
ช่อง 3 เดินหน้าไม่หยุดกับความพิเศษที่มีมาเสิร์ฟให้ตลอดเวลา ล่าสุดพร้อมบุกตลาดออนไลน์อย่างเต็มพิกัด ประเดิมด้วย 5 รายการใหม่แกะกล่อง “MAKE อิ่มเว่อร์, เปิดโลกผมหน่อย, Mention To You, รู้ข่าว รู้เรา” และ “สายย่อ รอRECAP” เอาใจสายโซเชียลให้เข้าชมได้ทาง Ch3Thailand และ 3Plus นอกจากจะครอบคลุมทุกเรื่องราวทั้งสาระ ความรู้ และความสนุกแล้ว รับประกันว่าทุกคนไม่มีทางตกกระแสอย่างแน่นอน

เตรียมลั่น! แบบ “แน่น ฉ่ำ สนั่น Feed” กันทุกช่วงเวลาตั้งแต่ตื่นเช้ายันส่งเข้านอน เริ่มที่รายการแรก “MAKE อิ่มเว่อร์” นำทีมโดย “มาวิน ทวีผล” ตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีมกับ “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เชฟ มิชลิน 3ปีซ้อน เจ้าของร้าน “ตั้งใจย่าง” ที่จะพาคนดูไปอิ่มกับของอร่อย และจะไป Make over ร้านที่ไปให้ดูดียิ่งขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่าได้ฮีลใจทั้งคนดูและเจ้าของร้านแน่นอน ติดตามได้ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 สนุกกันต่อด้วยรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ “เปิดโลกผมหน่อย” กับพิธีกรหนุ่มนิวเจน “นินจา จอมยุทธ์” หรือ “นินจา เหล่าเจริญพลกุล” ที่ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญจากหลากหลายวงการ

ที่ผ่านประสบการณ์เรื่องราวต่าง ๆ ให้มาช่วยเปิดโลกทัศน์ เปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับวัยรุ่นยุค 5G ติดตามได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน2567

หลังจากนั้นมาเกาะกระแสฮิตประเด็นร้อน กับรายการ “รู้ข่าว รู้เรา” ONLINE NEWS สาระจากข่าวเรารู้ด้วย รายการข่าวออนไลน์ดี ๆ มีสาระ ที่จะนำ Shot Clip สำคัญของแต่ละข่าวที่เป็นกระแส และหลายคนอาจไม่

รู้ลึกรู้จริง มาเล่าอย่างมีอรรถรส นำทัพเล่าข่าวโดย 2 นักข่าวสายลุย “มนตรี อุดมพงษ์” และ “ชญตร์ มุกดาหาร” รายงานสรุปเหตุการณ์เด็ด ๆ แบบกระชับ เข้าใจง่าย พร้อมสอดแทรกสาระความรู้ ทันเหตุการณ์ รับชมได้ ทุกวันอังคาร, วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทาง Facebook, YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เสนอเทปแรกวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567

ต่อด้วยรายกรที่จะตามติดซุปตาร์แบบใกล้ชิดกับ “Mention To You” ถามที่ชอบ ตอบที่ใช่ เพราะมีเรื่องราวต่าง ๆ มากมายของเหล่านักแสดงในดวงใจที่แฟนคลับอยากรู้ ส่งคำถามและรอคำตอบกันได้ที่รายการนี้ พร้อมเปิดพื้นที่ไว้ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับนักแสดง โดยสามารถส่งคำถามไว้ใต้คอมเมนต์ในรูปที่โพสต์ถาม ทาง Social Media ของ Ch3Thailand ทั้ง Facebook ,Instagram และ X แล้วคำถามไหนโดนใจนักแสดง จะรีบมาตอบให้อย่างแน่นนอน ติดตามได้ทุก วันจันทร์, วันพุธ และวันศุกร์ เวลา 18 .00 น. ทาง Facebook ,YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567

ปิดท้ายกับ “สายย่อ รอRECAP” รายการที่จะย่อละครแบบครบจบในคลิปเดียว เอาใจคอละครที่ไม่มีเวลาดูละครหรือซีรีส์แบบยาว ๆ โดยจะย่อและ RECAP สรุปเรื่องราวต่าง ๆ ไว้อย่างกระชับ และถ้าอยากรับชมแบบเต็มอิ่มจุใจก็สามารถหาดูย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่น 3Plus ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง ติดตามทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทาง Facebook ,YouTube ของ Ch3Thailand และช่องทาง 3Plus เริ่มวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567

แค่เปิดประเดิม 5 รายการแรก ช่อง 3 และ BEC STUDIO ก็จัดเต็มมากับความครบครันครบรส ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ของคอนเทนต์เด็ด ๆ ที่ต้องการนำเสนอให้กับคนรุ่นใหม่สายโซเชียลมีเดีย ที่รักโลกออนไลน์จนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต เตรียมตัวกด FEED กันแบบฉ่ำ ๆ เลือกดูทั้ง 5 รายการ ได้แล้ววันนี้ ให้สมกับความเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แห่งโลกออนไลน์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ทางช่องออนไลน์ YouTube, Facebook ของ Ch3Thailand รวมถึงเว็ปไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus
“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” ชวนสายกินมาฟินร้านเด็ด ช้อป ชิม อิ่มอร่อย ใน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์”
สายกินต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับงานมหกรรมอาหาร “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ของช่อง 3 ที่จัดหนัก จัดเต็ม ยกร้านเด็ด ร้านดัง และร้านมิชลินทั่วไทย กว่า 500 เมนู มาเสิร์ฟให้เต็มพื้นที่ และการันตีความอร่อยจาก 3 รายการดัง ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว, แซ่บพาซ่าส์ และ ตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” ที่ได้คัดสรรมาให้ได้ชิม ได้ฟินแบบจุก ๆ ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 มิถุนายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่

งานนี้เหล่านักแสดงช่อง 3 ก็จัดเต็มเช่นกัน ยกทัพสลับสับเปลี่ยนกันมาชวนแฟน ๆ ชิมของอร่อยด้วยกันทุกวัน เริ่มที่ วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. พบกับพิธีกรรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” นำทีมโดย ปอ ปุณยวีร์, ดาว อภิสรา, แพท ณปภา, บูม สุภาพร และพิธีกรสุดแซ่บ น้ำฝน พัชรินทร์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, บุช เลอชาญ, แพม ปาเมล่า จากรายการ “แซ่บพาซ่าส์” และ มาวิน ทวีผล จากช่องยูทูป มาวินฟินเฟ่อร์ พร้อมด้วยนักแสดง จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, แฟรงกี้ วีรภัฏ และ บ้าน ณคุณ สำหรับ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 – 17.00 น. พบกับนักแสดง ริว วชิรวิชญ์, อแมนด้า ชาลิสา, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ และ จ็อบ ธัชพล

ปิดท้ายด้วย วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 – 17.00 น. พบกับนักแสดง เทศน์ ไมรอน, อุ้ม อิษยา, กองทัพ พีค และ เซ้นต์ ศุภพงษ์

งานนี้ 2 หนุ่มคู่พาร์ทเนอร์อย่าง “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เลยถือโอกาสมาเชิญชวนแฟน ๆ ทุกคนไปชิม ช้อป ร้านดังด้วยกัน “งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ เพราะเป็นการรวมตัวของร้านอาหารดัง ๆ ร้านเด็ด ๆ และมีร้านมิชลินมาในงานนี้ด้วย รับรองว่ามางานนี้คุ้มแน่นอน เพราะได้กินของอร่อย ๆ เต็มไปหมด อยากให้ทุกคนได้มาลองชิมทุกร้านเลยครับ และอย่าลืมซื้อของกินกลับไปฝากคนที่บ้านด้วยนะครับ”

เตรียมปักหมุดรอช้อป ชิม พามาอิ่มหนำสำราญใจกันได้เลย ในงาน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 มิถุนายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ รับรองช้อปเพลินแน่นอนทุกคน #แจ๋วแซ่บเฟ่อร์ #รวมสายกินมาฟินร้านเด็ด
ปากน้ำปราน เดือด! “RIMLAY EP.2: เพื่อชีวิตริมเล” รวมสุดยอดศิลปินตัวพ่อ โซโล่แบบนอนสต็อป
“จังหวะมันเร่ง จังหวะมันเร้า” วลีติดปากที่มาพร้อมความสนุกสุดมันบนเวที “ริมเล2” คอนเสิร์ตเพื่อชีวิตกลางแจ้ง ที่รวม 10 ขุนพลดนตรีระดับท็อปของวงการ เล่นยาวเต็มอิ่ม 13 ชั่วโมงเต็ม

ผ่านพ้นไปอย่างงดงาม สำหรับเทศกาลดนตรีเพลงเพื่อชีวิต “ริมเล 2” ณ ลานมหาราช ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่มีผู้เข้าร่วมงานกว่าสองหมื่นคน หลอมรวมอยู่ในอารมณ์เดียวกันแบบมาราธอนตั้งแต่เวลาบ่าย 2 จนถึงตี 3 ของวันใหม่เลยทีเดียว

คอนเสิร์ต “ริมเล 2” จัดโดย พาสาน มิวสิคเฟสติวัล นับเป็นการรวมตัวศิลปินเพลงเพื่อชีวิตครบทุกรุ่นครั้งสำคัญ เล่นกันแบบต่อเนื่องไม่มีแผ่ว เริ่มตั้งแต่ช่วงบ่ายต้นๆ บิ้วบรรยากาศชวนลงเล จาก “วงละมัย” ตามด้วยคนดนตรีปักษ์ใต้ขนานแท้และดั้งเดิม “วงแฮมเมอร์” จากนั้น “ทอม ดันดี” ก็ร่ายเพลงดังเพลงฮิตให้หายคิดถึง ตั้งแต่ นกเขาใจง่าย อย่างนี้ต้องตีเข่า สาวมอญแม่เหมย ฯลฯ เรียกว่าเปิด 3 วงแรกก็จุดติดไปทั้งปากน้ำปราณแล้ว

มาถึงช่วง “หงา คาราวาน” พากันโยกเบาๆ กับ คืนรัง คนกับควาย รักเขาทำไม ค่อย ๆ เพิ่มดีกรีไปถึง หนุ่มพเนจร ที่ชวนแฟนานุแฟนต่างพากันลุกขึ้นอีกครั้ง จากนั้น “อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า” ก็โดดขึ้นเวทีต่อ พร้อมขนเพลงดังมาหมด ทั้งแสงจันทร์ ลมเพลมพัด คนเลว ฯลฯ กว่า 10 เพลงของแต่ละวง เรียกว่าเกินต้านจริง ๆ

จากนั้น “ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ขึ้นเวทีมาจัดมาแบบจุก ๆ กับเพลงตลอดเวลา มือปืน แกเพื่อนฉัน หนุ่มน้อย พ่อเป็นกรรมกร ฯลฯ ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ “วงคาราบาว” น้าแอ๊ดจัดเพลงไม่เกรงใจใคร โซโล่แบบนอนสต็อป ตั้งแต่ เมดอินไทยแลนด์ คนล่าฝัน คนหนังเหนียว คนจนผู้ยิ่งใหญ่ บิ๊กสุ เจ้าตาก บัวลอย แฟนๆ หัวควายลุกขึ้นแดนซ์กันกระจาย

สลับมาช่วงเพื่อชีวิต(กู) เจนใหม่ ที่ดูสดมันมากๆ กับ “วงไททศมิตร” ทั้ง “จ๋าย-โมสต์” พาให้ทุกคนลุกขึ้นมาอีกครั้ง ตามมาติดๆ กับ “วงลาบานูน” ที่ยังร่ายมนต์ขลังกับเพลงดังที่ร้องตามได้ทุกคน และปิดงานกับ “คณะขวัญใจ” ที่มาแรงแห่งยุค จนเวลาล่วงเลยเข้าสู่ตี 3 แต่คนเล่นคนฟังปล่อยจอยเลยตามเลย จนจบเพลงสุดท้ายด้วยความประทับใจทุกคน

แฟน ๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นคอนเสิร์ตที่สุดคุ้มมาก ๆ อย่างความเห็นของผู้ร่วมงานท่านหนึ่ง บอกว่า

“สนุกมากครับ งานนี้เหมือนเป็นการรวบรวมบทเพลงเพื่อชีวิตที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็ก จนถึงเพลงยุคใหม่จากศิลปินรุ่นใหม่ ไว้ในงานเดียวกัน ต้องขอขอบคุณผู้จัด ศิลปิน และผู้ชมทุกท่าน ที่ร่วมสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับงานครั้งนี้”

นอกจากนี้ ยังพบว่ามีบางคนเดินทางไกลมาจากอเมริกา และต่างจังหวัดบ้านเรา หลายคนชวนกันนั่งรถมากว่า 800 กิโล เพื่อร่วมบรรยากาศแห่งความสุขนี้ และอยากจะให้จัดขึ้นอีกเรื่อยๆ

ในเมื่อมีเสียงเรียกร้องให้มี “ริมเล 3” เจ้าภาพคงไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แต่ก่อนอื่นคงต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ชาวบ้าน ร้านค้า พี่น้องชาวปากน้ำปราณ ที่เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นมิตร ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก ที่มีส่วนร่วมให้เกิดงานดีๆ แบบนี้ ผู้จัดและทีมงาน พาสาน มิวสิคเฟสติวัล ขอขอบคุณมายังทุกท่านที่มาร่วมบันทึกความทรงจำดี ๆ

พร้อมกันนี้ ยังมีข่าวดีทิ้งท้ายไปถึงแฟนๆ พาสานฯ ให้เตรียมพบกับ “คอนเสิร์ตริมหาด” ที่หาดใหญ่ วันที่ 21 กันยายนนี้ และวันที่ 7 ธันวาคม กับอีกคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ “30ปี มาลีฮวนน่า” ที่ไร่หุบกะพง ชะอำ เพื่อส่งท้ายปีด้วยบรรยากาศแห่งความสุขด้วยกัน

#pazanmusicfestival #เพื่อชีวิตริมเล #RIMLAY2
ฟินมันส์ทุกอณู! 5 คู่พระนาง ปล่อยความสนุกแรงติดเทรนด์ X อันดับ 1 ในงาน “ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ”
​สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางบรรยากาศม่วนจอยและความฟินที่ล้นทะลักไปทัวร์ทั้งสนาม กับงาน “ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ” กับการแข่งกีฬากระชับมิตรของนักแสดงจากละครชุดฟอร์มยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” ทั้ง 5 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ลออจันทร์, ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร และ พรชีวัน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากช่อง 3 คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย และ คุณพิมลรัตน์ อนันตเจริญ ร่วมงาน โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ Union Hall ชั้น 6 Union Mall ซึ่งมีแฟนคลับที่ซื้อบัตรเข้ามาชมในงานกันมากกว่า 3,000 คน และยังมีแฟน ๆ ทีมหน้าจอที่ตีตั๋วดูผ่าน Live Streaming ชมบรรยากาศสนุก สุดฟิน กันแบบฉ่ำ ๆ ไปพร้อมกัน

​เริ่มเปิดสนามด้วยพระนางทั้ง 5 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา, ไมกี้ ปณิธาน - ญดา นริลญา, เทศน์ ไมรอน - อุ้ม อิษยา, กองทัพ พีค - มิ้นท์ รัญชน์รวี, เก้า นพเก้า - พีพี ปุญญ์ปรีดี โชว์เปิดตัวมาใน เพลง One Day Ost.ลออจันทร์ จากนั้นต่อกันด้วยขบวนพาเรดของนักกีฬาในแต่ละสี เริ่มจาก “ทีมสีเหลืองลออจันทร์” นำทีมโดย “กลัฟ - จีน่า” และ สมิธ ภาสวิชญ์, เดนนิส เจลีลชา, แชมป์ ชนาธิป, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, ป๊อป ธัชทร และ ดีแลน ไบร์อัน ต่อกันด้วย “ทีมสีเขียวขวัญฤทัย” นำทีมมาโดย “ไมกี้ - ญดา” พร้อมด้วย จูเนียร์ กาจบัณฑิต, แบม สราลี, ปาล์ม ณะ, เกี๊ยก วัทธิกร, เคท มาริลิน และ ปอ อรรณพ ตามด้วย “ทีมสีส้มใจพิสุทธิ์” นำโดย “เทศน์ - อุ้ม” จ็อบ ธัชพล, ต้นข้าว สุภาวดี, ทิกเกอร์ ธีร์ธวัฒน์, ปั้น ธนพล, เตย ณิชา, อาร์ม ศุภรัตน์ และตามมาติด ๆ กับ “ทีมสีแดงดุจอัปสร” นำทีมมาโดย “กองทัพ - มิ้นท์” พร้อมด้วย มีน นิชคุณ, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, แคร์ วงศ์วชิรา, จันจิ จันจิรา, ไอซ์ อธิชนัน, เอมี่ ไรวินทร์ ปิดท้ายขบวนไปกับ “ทีมสีฟ้าพรชีวัน” นำทีมโดย “เก้า - พีพี” เซ้นต์ ศุภพงษ์, ครีมมี่ พลอย-ปภัส, เฟรนด์ พีระกฤตย์, แดนนี่ ลูเซียโน่, ซูกัส บัณฑวิช และ อ๊อฟ เอกรินทร์ ​โดยมี “อาตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” หรือ “ทวดอ่อน” ทำหน้าที่เป็นประธานเปิดงาน ก่อนให้หัวหน้าทีมแต่ละสีขึ้นกล่าวคำปฏิญาณนักกีฬา และเริ่มอุ่นเครื่องไปกับเกม “เทพแห่งเป่ายิ้งฉุบ” โดยนักแสดงทั้ง 40 คน ต้องจับคู่เป่ายิ้งฉุบ ใครแพ้ต้องไปต่อท้ายคนชนะ ซึ่งเกมนี้ “ทีมสีเขียว” ชิงเปิดเกมไปแบบสวย ๆ ก่อนจะเริ่มเข้าสู่การแข่งขันแบบจริงจังกับเกมที่ 1 “วิ่งผลัด ผลัดกันแต่ง” โดยแต่ละทีม ต้องวิ่งผลัดเปลี่ยนชุดอาบน้ำ หาทีมที่ทำตามเวลาได้ดีที่สุด ซึ่ง “ทีมสีเหลือง” คว้าชัยชนะไปในเกมแรก ในเกมที่ 2 “ทีมสีเขียว” ชิงตำแหน่งไปแบบใส ๆ กับ “เกมวิ่งผลัดคูณรัก” ซึ่งเกมนี้จะให้นักแสดงแต่ละทีมจับคู่ผลัดกันประคองลูกบอลขนาดใหญ่ ไปจนถึงเล็กสุด โดยห้ามทำตก ต่อกันด้วยเกมที่ 3 “กระดึ๊บให้ไว เอาใจเข้าสู้” โดยแต่ละทีมส่งตัวแทน 6 คน นั่งบนหนอนยักษ์และวิ่งสับเท้าชิงความเร็วก่อนใคร ซึ่งทีมที่ได้แชมป์ตกเป็นของ “ทีมสีแดง” ขยับมาต่อในเกมที่ 4 “เกมเด้งกระดึ๋ง จึ้งใจเธอ” โดยเกมนี้ได้แฟนคลับผู้โชคดีทีมละ 5 คน มาร่วมเล่นเกมช่วยกันเดาะลูกบอลบนแพยางไปให้ถึงเส้นชัย โดยแต่ละทีมงัดสกิลชิงแต้มกันแบบทุลักทุเล ทำให้ “ทีมสีฟ้า” คว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด ส่วนเกมที่ 5 เป็นอีกหนึ่งเกมที่สุ่มแฟนคลับผู้โชคดีมาร่วมลงแข่งในเกม “ชักเย่อ ดึงเธอมาจอย” ปล่อยพลังแบ่งกล้ามแขนขยับกล้ามขา จน “ทีมสีเหลือง” ได้แต้มมาในที่สุด ก่อนมาตัดสินกันที่เกม “ยิงประตูคู่ใจ” โดยให้หัวหน้าทีมแต่ละสีมายิงลูกโทษด้วยไอเทมรองเท้าพิเศษ และผลคะแนนรวมออกมา ทำให้มีแชมป์ร่วมกัน คือ สีเหลือง-สีเขียว ที่คว้าชัยชนะไปทั้งคู่ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันกองเชียร์ ซึ่งได้ น้ำผึ้ง ณัฐริกา มาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน งานนี้แต่ละสีเอนเนอจี้เหลือล้น ทำให้ทุกสีได้รางวัลไปเลย เริ่มที่ รางวัลคึกคักรักทุกสี ได้แก่ สีเหลือง รางวัลดังสุดสะดุดเลิฟ ได้แก่ สีส้ม รางวัลแดนซ์กระจายสายโยก ได้แก่ สีเขียว รางวัลสร้างสรรค์ ขยันเนอะ ได้แก่ สีฟ้า และ รางวัลสามัคคี มีอยู่จริง ได้แก่ สีแดง

​และในช่วงท้ายยังมีโชว์พิเศษจาก “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ มามอบความสนุกในเพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน ที่งานนี้ได้พระเอก MV อย่าง เทศน์ ไมรอน มาร่วมแร็ปโชว์ให้ฟังกันอีกด้วย พร้อมปิดท้ายโชว์ของทัพนักแสดงทั้ง 5 เรื่องกับ เพลง อย่างปล่อยมือ Ost.ขวัญฤทัย ก่อนจะจบงานกลับบ้านไปแบบฟิน ๆ ในช่วง Hi bye เรียกว่าเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่นักแสดงทุกคนได้ส่งแฟนคลับกลับบ้านไปพร้อมกับความสุขกันถ้วนหน้า

​สำหรับใครที่พลาดชมความสนุกสุดฟินในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ยังมีละครของพวกเขาที่ออนแอร์ให้ได้ชมอยู่ตอนนี้กับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus นอกจากนี้ยังมี ดุจอัปสร และ พรชีวัน ที่รอลงจอให้ได้ชมเร็ว ๆ นี้
เจนี่ แท็กทีมรุ่นน้อง พีพี – นิว – เก้า ในฐานะตัวแทนแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับโลก ตบเท้าร่วมงาน Beauty of The Future อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ยกระดับมาตรฐานความงามอีกขั้น
สายบิวตี้เตรียมช็อปได้แบบจัดเต็ม เมื่อล่าสุด!! บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ยกอีเว้นท์ใหญ่แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ อาทิเช่น ลังโคม (Lancome) คีลส์ (Kiehl s) อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ (YSL Beauty) และ อาร์มานี่ บิวตี้ มาเนรมิตรวมไว้ในงานเดียว กับงาน Beauty of The Future (บิวตี้ ออฟ เดอะ ฟิวเจอร์) พร้อมนำทัพดาราตัวแม่และหนุ่มสาวสุดฮอต ที่นำโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ โคจรมาเจอะเจอกันภายในงานครั้งนี้เพื่อพูดคุยถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสกับ Beauty Tech และแนวคิดความงามที่ยั่งยืนของแต่ละแบรนด์ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และสื่อมวลชนร่วมเฉลิมฉลองการเปิดงานกันอย่างคับคั่ง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามและผู้บุกเบิกแนวคิดความงามที่ยั่งยืนของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ที่จะนำทุกคนไปสัมผัสกับประสบการณ์ความงามแห่งอนาคต ด้วยการนำเทคโนโลยีความงามล้ำสมัยของแต่ละแบรนด์สร้างสรรค์เป็นกิจกรรมมากมาย ทั้งการวิเคราะห์ผิวอย่างแม่นยำ การเลือกเฉดสีเมคอัพและการสร้างผลิตภัณฑ์ชิ้นพิเศษเฉพาะคุณ (Personalize Product) ตลอดจนพบกับผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิลที่มีให้คุณได้ช้อปทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอมสุดหรูหรา เพื่อให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนและสนับสนุนแนวคิดความงามที่ยั่งยืน

ภายในงาน Beauty of The Future เนรมิตพื้นที่ ชั้น 1 Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายล้อมไปด้วยนวัตกรรม Beauty Tech ให้ทุกคนได้ทดลอง และผลิตภัณฑ์ความงามจากแนวคิดความงามที่ยั่งยืน (Sustainability Beauty) เริ่มจากการออกแบบโครงสร้างจำลองขนาดใหญ่ใจกลางงานด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิลจากแบรนด์ความงามลักซ์ชัวรี่ระดับโลก เพื่อดึงดูดให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ความงามแห่งอนาคต ที่ครั้งนี้ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากแบรนด์บิวตี้ลักซ์ชัวรี่ ที่นำเทคโนโลยีความงามและผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิล พร้อมด้วย Beauty of The Future AR Experience ที่จะนำทุกคนเปิดประสบการณ์สู่ความงามแห่งอนาคตเป็นครั้งแรก! อีกทั้งจัดเต็มกับกิจกรรมที่รวบรวมมานำเสนอให้กับทุกคนอย่างครบครันเฉพาะงานนี้เท่านั้น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในฐานะ YSL Beauty Special Guest พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ ในฐานะ Lancome Brand Guest นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ในฐานะ New Kiehl s Special Guest เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ในฐานะ อาร์มานี่ บิวตี้ Brand Guest

Beauty of The Future พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและความงามอีกขั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนแนวคิดความงามที่ยั่งยืนกับผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับโลกกันได้แล้ว ระหว่างวันที่ 31 พ.ค. 2567 – 12 มิ.ย. 2567 ที่ ชั้น 1 Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ HASHTAG : #BeautyOfTheFuture
ภูเก็ตจัดใหญ่ “Discover Phuket PRIDE 2024” เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ให้กลุ่ม LGBTQ+
เนรมิตรพื้นที่ย่านเมืองเก่าเป็นสีรุ้ง พร้อมจุดเช็คอิน 6 จุด จัดเต็มด้วย ขบวนพาเหรดสุดตระการตา พร้อมขนทัพดาราเซเลบริตี้ชื่อดังจากช่อง 7 นำโดย มิกค์ ทองระย้า, อ๊อฟ ชนะพล, ดีเจบุ๊คโกะ, พี่ไก่ วรายุทธ, บิ๊ก ทองภูมิ รวมนางงามตัวแม่ระดับประเทศที่สร้างชื่อเสียงให้ภูเก็ต และอีกมากมาย มาร่วมสร้างสีสันที่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต​

หลังขบวนแห่ พบคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก แก้ม วิชชญาณี, มัม ลาโคนิก, พัชชา โอมจงรวย และ เบน ชลาทิศ

งานจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ มุ่งสร้างนครภูเก็ตให้เป็นเมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและขับเคลื่อนเศรษฐกิจในเขตเมืองให้หมุนเวียน​ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เวลา 17.00 - เที่ยงคืน

ไฮไลต์ของงาน “Discover Phuket PRIDE 2024 @ Old Town” - ขบวนพาเหรด ภาพธงสีรุ้งที่ยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต มีดาราและเหล่าเซเลบริตี้มากมาย - การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง - จุดเช็คอิน 6 จุด สนับสนุน PRIDE Month ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ตลอดเดือนมิถุนายน - กิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้เรื่องการป้องกันเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศ ฯลฯ

ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)
ในโอกาสครบรอบ 19 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสูตร โพธิ์เงิน ผู้อำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินทร์ ลัดดากลม บุญเชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มาร่วมงานด้วย ที่ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)
อบอวลด้วยความรัก อิ่มเอมไปกับความสุข โทมัส & ก้อง Praew Meet & Read “Lovely Sunday with Thomas & Kong”
โด่งดังตั้งแต่เป็นนวนิยายจนกลายเป็นซีรีส์ และแม้ยังไม่ได้ออกอากาศ แต่กระแสกลับแรงเกินคาดสำหรับ “กี่หมื่นฟ้า” (Your Sky) ผลงานล่าสุดที่กำลังจ่อคิวออกอากาศของ 2 หนุ่ม “โทมัส – ธีรทัศน์ จึงมณีรัตน์” และ “ก้อง - ก้องภพ จิโรจน์มนตรี” โดยก่อนจะไปฟินกันในซีรีส์นี้ นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event (AME) ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ได้จับมือกับ 2 นักแสดงมาแรงจากค่ายดูมันดิ มาพูดคุยกับแฟนๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่อบอวลด้วยความรัก ในงาน Praew Meet & Read “Lovely Sunday with Thomas & Kong” ที่จะเปลี่ยนวันอาทิตย์ของทุกคนให้สดใสและฟินสุดๆ

สำหรับงานครั้งนี้จัดขึ้น ณ AUA Language Center ราชดำริ ภายในงานจัดเต็มเสิร์ฟความสนุก สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และชวนทุกคนทำความรู้จักทั้งคู่ในมุมต่างๆ ให้มากขึ้นกับเอ็กซ์คลูซีฟทอล์คสุดพิเศษ

โทมัส เล่าว่า “ส่วนตัวชอบอ่านหนังสือแนวจิตวิทยามาตั้งแต่เด็ก เพราะมีความน่าสนใจ ได้เข้าใจมนุษย์ในมุมต่างๆ มากขึ้น และทำให้ผมเลือกเรียนด้านจิตวิทยาด้วยครับ โดยหนังสือเล่มโปรดที่ชอบคือ 1984 เป็นหนังสือแนวการเมืองการปกครองในจินตนาการของผู้เขียน ซึ่งเนื้อหาในเล่มเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ ส่วนอีกเล่มคือ Pavlov’s Dog หนังสือที่ว่าด้วยเรื่องทฤษฎีการเรียนรู้การวางเงื่อนไขแบบคลาสสิก หรือทฤษฎีสุนัขที่ผูกโยงความสัมพันธ์ระหว่างอาหารกับเสียงกระดิ่ง ไม่เพียงเท่านั้นการอ่านยังช่วยให้เรามีสมาธิ และทำให้เราจินตนาการได้ดีขึ้น และยังส่งเสริมในเรื่องของการใช้ภาษา ยิ่งเวลาที่ได้อ่านหนังสือที่ชอบ ผมรู้สึกว่าเวลาตอนนั้นผ่านไปไวมากๆ ครับ”

ส่วน ก้อง เล่าว่า “ผมอ่านหนังสือเรียนเยอะมากๆ ครับ ทั้งก่อนเข้ามหาวิทยาลัยและตอนนี้ แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะอ่านการ์ตูนบ้าง ก่อนหน้านี้ผมเคยอ่านสามก๊กฉบับการ์ตูนแล้วชอบมากๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นแอคชั่น สนุก เข้าใจง่าย ภาพวาดสวย และได้ข้อคิดดีๆ เยอะมาก การอ่านนอกจากจะช่วยให้เรามีสมาธิมากขึ้นแล้ว แต่ยังทำให้เราได้ไอเดียมุมมองใหม่ๆ จากการอ่านด้วย”

ไม่เพียงเท่านั้น โทมัสและก้อง ได้ร่วมเล่นเกมส์กับแฟนๆ ทั้งเกมทายใจ, ทายสุภาษิต คำพังเพย และจัดเต็มด้วยโมเมนต์สุดพิเศษ ทั้งลุ้นรับหนังสือเล่มโปรด การ์ดข้อความ รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพกับ “โทมัส และ ก้อง”

สำหรับกิจกรรม “Praew Meet & Read” จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 7 โดยชวนคนดังร่วมพูดคุย แชร์มุมมองผ่านหนังสือเล่มโปรด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นกระแสรักการอ่านในสังคม เพราะแพรวเชื่อในพลังแห่งการอ่านและการส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ของนิตยสารแพรว ได้ทาง www.praew.com / Facebook : นิตยสารแพรว / Instagram : @praewmag / X : @praewdaily / TikTok : @praewmagazine
เขื่อน-ภัทรดนัย ชวนมาฉลองเทศกาลแห่งสีสันความหลากหลาย พร้อมหนุนให้ทุกคนแสดงออกความเป็นตัวเองในเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างภาคภูมิใจในทุกๆวัน กับกิจกรรม MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERYDAY ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งสีสันความหลากหลายของผู้คนในกิจกรรม MEGA PRIDE ภายใต้แนวคิด PRIDE IS EVERYDAY ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแสดงความเป็นตัวเองในเชิงสร้างสรรค์อย่างภาคภูมิใจในทุกๆ วัน พร้อมชวนมาเช็คอินถ่ายภาพคู่กับ INSTALLATION ART แลนด์มาร์ค สีรุ้งขนาดใหญ่และการตกแต่งบรรยากาศด้วยสีสันสะท้อนสัญลักษณ์ความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) เปิดต้อนรับให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้ส่งต่อความหมายอันทรงพลังในความหลากหลายของผู้คนในสังคมที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างเท่าเทียมในทุกๆ วัน ไม่เพียงเฉพาะช่วงเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้เมกาบางนายังได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกรับของรางวัล เพื่อให้นักช้อปได้เอนจอยกับช่วงเทศกาล PRIDE MONTH นี้ไปด้วยกัน ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567

เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ กล่าวว่า “ปัจจุบันการยอมรับความหลากหลายทางเพศดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราก็ยังต้องพยายามผลักดันเรื่องนี้กันต่อไป ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงและการยอมรับที่มากขึ้น เราก็ต้องภูมิใจในความเป็นตัวเองก่อน มั่นใจในความเป็นตัวเองและเชื่อมั่นในตัวเอง รวมถึงให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราก็สามารถทำให้ทุกคนอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขได้ในทุกๆ วัน ซึ่งถ้าพูดถึงความแตกต่าง ในที่นี้ตนไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่ม LGBTQIAN+ เท่านั้น แต่หมายรวมถึงผู้คนที่มีความคิดต่างกัน เชื้อชาติต่างกัน หรือวัฒนธรรมต่างกัน แต่ทั้งหมดสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนแบบสร้างสรรค์ได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความเหมาะสมและปลอดภัย ต้องคำนึงถึงครอบครัวและคนรอบข้างด้วยเช่นกัน”

สำหรับงาน MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERY DAY ในครั้งนี้ ไฮไลท์หลักของงานคือแลนด์มาร์คสีรุ้ง ณ บริเวณ เมน เอนทรานซ์ ที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแต่ละคน ด้วยสีสันที่เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) ซึ่งไม่ว่าจะมีความแตกต่างกันอย่างไร ทุกคนก็สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืนและงดงาม พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้เช็คอินถ่ายภาพ ส่งต่อความหมายอันทรงพลังในความหลากหลายของผู้คนในสังคม ความเสมอภาค การยอมรับ ความโดดเด่น ชีวิตและเสรีภาพ นอกจากนี้ ยังได้มอบความพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2567 (ระหว่างวันที่ 1-3 , 8-9, 15-16, 22-23, 29-30 มิถุนายน 2567) เมื่อใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ขึ้นไป/ ใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมที่บูธกิจกรรม PRIDE MONTH GAME ฟรี 1 ครั้ง เพื่อรับของรางวัล อาทิ คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 10 คะแนน, ICE CREAM จาก MOLTO มูลค่า 89 บาท, MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท หรือ โดนัทจาก CHUBBY DOUGH ในหมวด Basic, Variety, Special หมวดละ 1 ชิ้น รวมจำนวน 3 ชิ้น รวมมูลค่า 110 บาท และแลกรับฟรี!! ถ่ายรูป MEGA PRIDE ถ่ายภาพในมุมมองใหม่สะท้อนความเป็นตัวเอง กับ HIGH ANGLE PHOTO BOOTH นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกใหม่ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับฟรี MEGA STRIPE TOTE มูลค่า 150 บาท เพียงแสดงใบเสร็จไม่มีขั้นต่ำ อีกด้วย

มาร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กันกับกิจกรรม MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERYDAY ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567 ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกา บางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ไลโอ (LYO)” “แอน ทองประสม” เปิดใจวินาทีโดนขโมยเครื่องเพชร คนแรก ! ที่โทรหา คือผู้ชายคนนี้ “หนุ่ม กรรชัย”
กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล เมื่อนางเอกมากฝีมือ “แอน ทองประสม” เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ไลโอ (LYO)” มี 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBAL สูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก และนอกจากเปิดตัวสินค้าแล้ว ครั้งนี้ “แอน ทองประสม” ยอมใจอ่อนมาเปิดใจทุกเรื่องราวในรายการ “โหนกระแสออนไลน์” โดยมี “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” รับหน้าที่ค้นหาความจริง เกี่ยวกับเรื่องราวที่เจ้าตัวโดนขโมยเครื่องเพชร เรียกว่าเปิดใจหมดเปลือกเป็นที่แรก พร้อมจะมาหาคำตอบว่าทำไม ถึงต้องใช้มะกรูดกับอัญชัน ซึ่งเป็นสมุนไพรโบราณ ในการผสมผสาน มาใช้ในแชมพูสระผมไลโอ พร้อมทั้งให้ “คมสัน ทินกร ณ อยุธยา” อาจารย์แพทย์แผนไทย มาให้ความรู้เพิ่มเติม เรียกว่าเทปนี้ ทั้งสนุกและได้ความรู้กันเต็มๆ

คุณแอนมาโหนกระแสกี่ครั้งแล้ว? แอน : จำไม่ได้ มาประมาณสองครั้งมั้ง แต่มาทีไรก็กลัวพี่หนุ่มมากเลยนะ

แอนอำพี่เละเทะตลอด? แอน : แอนไม่กล้าเล่นงานพี่แล้ว แอนกลัวมาก วิชาพี่แกร่งกล้าขึ้นทุกวัน

แกร่งกล้าอะไร เพิ่งโดน กสทช. สั่งหยุด 1 วัน? แอน : พี่โอเคมั้ย

ก็โอเค กสทช.ทำตามหน้าที่ของท่าน เราก็ทำตามหน้าที่ อันไหนเราผิดก็ยอมรับผิดไป แค่นั้นเอง รอดูโหนกระป๋อง? แอน : อยากดูเลย

มามั้ยล่ะ? แอน : มาทำอะไรล่ะ ไว้ก่อน (หัวเราะ)

ทำไมแอนถึงยอมรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ไลโอ? แอน : เพราะพี่หนุ่มโทรมาก่อนเลย พอฟังแล้วพี่หนุ่มบอกว่าตั้งใจทำ พี่หนุ่มมีเรื่องราวในการทำแชมพู เกี่ยวกับเส้นผมอยู่แล้ว แอนก็เลยโอเค ขอไปดูในรายละเอียดสินค้าพี่หนุ่ม ที่จะทำโปรดักส์เป็นยังไง ขอมาลองใช้ พอลองใช้ก็ตรงกับจริตการใช้ชีวิตของแอน ที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย สุขภาพ อาหารการกินทุกอย่าง มันก็ตรงใจกัน พอแอนใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกว่ามันเหมาะกับผมเราจริงๆ ก็เลยรับค่ะ

แอนต้องพกติดตัวไปตลอด? แอน : ใช่ แล้วแต่คนนะว่าเทคนิคยังไง แต่แอนสระผมทุกวัน เพราะออกกำลังกายเหงื่อมันออก สระจากที่บ้านแล้ว แอนก็มาสระที่กองอีกตอนเช้าก่อนเซ็ตผม เพราะถ้าเราสระผมเสร็จแล้ว มัดผมไว้ให้ผมเปียกอยู่บนหัว มันจะเกิดน้ำมันอยู่ตรงโคนผม มันจะทำให้การเซ็ตตัวหรือการไดร์ทรงมันยาก ทำให้ผมมีกลิ่นอับ มีรังแคด้วย จากสถิติการใช้ชีวิตมา ก็เลยรู้สึกว่าใช้เทคนิคนี้ดีกว่า แอนเลยต้องติดแชมพูและครีมนวดไปด้วยทุกที่เวลาทำงาน พอล่าสุดแอนทำงานกับพี่หนุ่ม เอาไลโอมาใช้ ก็ใช้ตัวนี้มาโดยตลอด ทั้งแชมพูและทรีทเม้นท์

ตอนนี้ทำละครเรื่องอะไรอยู่? แอน : หนึ่งในร้อย ต่อ ธนภพ กับ ญาญ่า เป็นพีเรียดอีกรสชาตินึง
โดนขโมยเพชร มูลค่าเท่าไหร่ที่หายไป? แอน : แอนโทรหาพี่หนุ่มคนแรกเลยนะ ทั้งหมดเกือบจะ 20 ล้าน ด้วยความที่เงินสด ตอนอยู่ในเซฟ เราเก็บมาตั้งแต่ยังสาว ได้เงินมาเราก็ใส่ เราไม่ได้นับเลย ช่วงหลังเราไม่ได้ใช้เงินสด ก็จำไม่ได้ แต่คร่าวๆ ได้

ก่อนหน้านี้แอนมีคนดูแล แล้วปรากฎว่ามีเซฟอยู่ที่บ้าน ทำงานมาได้ก็เก็บ เมื่อก่อนได้เป็นเงินสด เป็นซองมา ก็เอาใส่ตู้เซฟไปเรื่อยๆ แล้วก็มีเครื่องเพชร นาฬิกา ปรากฎว่าค่อยๆ หายไปทีละชิ้นสองชิ้น
โดยคุณไม่รู้ตัว? แอน : ไม่รู้ตัว เราก็คิดว่าเราความจำเสื่อม ทำไมมันบางลง เตี้ยลงเรื่อยๆ หรือเราเอาไปใช้ เราจำไม่ได้ ซองมันเตี้ยลงเรื่อยๆ แต่เพชรด้วยความไม่ได้ใส่บ่อย ก็เลยไม่ได้เปิดดู ด้วยความที่เห็นกล่องยังอยู่ ก็คิดว่าของยังอยู่

สุดท้ายรู้ได้ไง? แอน : มีวันนึงไปงาน ช่างผมบอกว่าพี่แอน วันนี้ใส่เพชรอันนั้นสิ ที่เขาเคยเห็น เราก็ได้ๆ ถ้าช่างคนนี้ไม่บอกนะ แอนยังไม่รู้ตัวอีกนานเลย แอนก็เดินไปเปิด พอเปิดปุ๊บ สิ่งแรกที่รู้สึก เฮ้ย ทำไมมันเหลือซองเดียววะ ซองเงินเหลือซองเดียว ยังไม่เปิดกล่องเพชร ก็วูบนิดนึง แต่ตอนนั้นรีบจะไปทำงาน ก็คิดว่าเราเอาไปไหน หรือเราดึงไป หรือเราเอาไปใช้ในละคร ความจำเสื่อมไปเลย จำไม่ได้จริงๆ พอเปิดเอาตุ้มหูคู่นั้นในกล่อง คำว่าขนหัวลุก ตัวชา วูบไปเลย เหมือนวิญญาณกองไปอยู่ที่ส้นเท้า แบบนั้นเลย แต่แอนต้องรีบไปทำงานก็รีบเปิดอันอื่นอย่างเร็วๆ ซึ่งไปหมดเลย เหลือแต่กล่อง ก็คิดว่าเดี๋ยวค่อยว่ากัน
ตอนนั้นคิดว่าเราลืมอีกมั้ย? แอน : แอนไม่คิดว่าแอนลืม แอนคิดว่าแอนโดนอะไรสักอย่าง แต่ยังจับทิศไม่ถูก มันจะหายไปได้ยังไง อะไรวะ เราไม่เคยให้เบอร์เซฟกับใคร ก็วูบไปเลย ก็ต้องทำงานต่อ หลังจากนั้นก็กัดฟันทำงานให้จบ แล้วมาเปิดดูอีกที ไปหมดเลย เหลือไว้ 7 หมื่นในซองที่เห็นอยู่ (หัวเราะ) แสนก็ไม่แสนนะ เหลือแต่แรปธนาคาร เราก็เรียกตร.มาตั้งแต่คืนนั้นเลย เพื่อพิสูจน์หลักฐาน เก็บลายนิ้วมือไปก่อน พอเก็บเสร็จก็ขอดูวงจรปิดทางคอนโด พอเห็นวงจรปิดก็ขนลุกขึ้นไปอีก ว่าคนที่เข้าออกคือคนกันเองเรานี่เอง คือคนที่ดูแลเราอยู่ตอนนั้น ขนลุกสองชั้น

เขาเอาทีเดียวหรือทีละนิดทีละหน่อย? แอน : เหมือนมา 7 รอบค่ะ

แล้วเขารู้รหัสได้ไง? แอน : นี่ก็เป็นข้อเสียนะ แอนบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ แอนทำงานเยอะบางทีก็มีเลขาฯ โทรศัพท์เราบางทีต้องมีแบ็กอัพ ทำโน่นทำนี่บ่อยๆ เขาอาจจับทิศตัวเลขที่เราชอบใช้ นี่เราคิดเองนะ ต้องถามเขาว่าเอามาได้ยังไง ตอนนั้นไม่ได้ถาม เขาแรนดอมได้ และเขาก็กด และโชคดี เอาแบบนี้เลยดีกว่า เขาเลยได้ไป

เดาสุ่มเอาเหรอ? แอน : เดาสุ่มเอา เพราะในเซฟเล็กตัวเลขตั้งแค่ 4 ตัว ง่ายๆ เราก็เป็นคนทำอะไรเร็วๆ ก็เป็นอุทาหรณ์ หลังจากนั้นโทรศัพท์แอนทำเองหมดเลยนะ ไม่พึ่งพาเลขาฯ เขาเลยกลายเป็นแรนดอมเจอตัวเลขที่เราใช้บ่อยๆ ก็เลยเปิดได้ ก็จ๋อยไปเลย

ประมาณ 20 ล้าน? แอน : เกือบๆ แตะๆ ค่ะ แอนหามาทั้งชีวิตนะ แอนไม่ได้เป็นเด็กถูกหวยโชคดี เราทำงานเหนื่อยทุกวัน ทำไมถึงทำ เราก็เสียใจตอนนั้น โชคดีตั๋วจำนำทั้งหลายอยู่ในกระเป๋าเขาพอดี เรารวบเขาทันท่วงทีก็เลยเห็นว่าตั๋วจำนำอยู่ตรงนี้ เพชรอยู่ร้านไหน เราก็เลยไปตามแต่ละร้านเจอ ของยังไม่ได้ถูกข้ามแดนหายไปไหน ยังอยู่

จับหรือยัง? แอน : เขาอยู่ในกองถ่ายนั่นแหละค่ะ คนที่เอาไป ตร.บอกให้ใจเย็นๆ เพราะกำลังดูหลักฐานบางอย่าง ให้ประกบเขาไว้ก่อน แอนก็จ้างคนไปสะกดรอยตามที่กอง คอยดู คอยขับรถตามเขาว่าเขาไปไหน วันนึงแอนบอกเขาว่าเช้าวันจันทร์มาประชุมเช้าหน่อยนะ ให้ทุกคนมาตอนเช้า รวมทั้งแม่บ้าน เพราะตอนนั้นเราไม่รู้ว่าเป็นแม่บ้านด้วยหรือเปล่า เพราะคนที่เข้าออกมันมีหลายคน ก็เลยเอามาประชุม ทำเหมือนประชุมกัน แต่แอนไม่ได้เข้าไปเพราะแอนถ่ายละครอยู่ แต่แอนเอารถตำรวจมาอยู่ข้างๆ แล้ว

แอนไม่ธรรมดานะ ทำเหมือนในละคร? แอน : มันก็ต้องเตรียมไว้ก่อน เพราะเราไม่รู้ไง ถ้าอยู่ๆ บอกว่าพี่มีเรื่อง ของพี่หายช่วยมาหน่อย มันก็ไก่ตื่น เราไม่รู้ว่าจะเป็นใคร ก็มาเจอกันก่อน ครบแล้วนะ แล้วตร.ก็ขอเชิญเพราะมีของหาย ก็เล่าต่อหน้าตร. ของเขาอยู่ในกระเป๋าที่เขาหนีบอยู่พอดี ก็เลยถือไป ตร.เค้นไปเค้นมาก็กลายเป็นคนนี้จริงๆ เราก็สงสัยแล้วแหละ เพราะวงจรปิดเห็นคนนี้มาในเวลาที่.. อ๋อ จะบอกว่าเขาเหมือนจับด้วย เหมือนดูในไอโฟนแอนว่าแอนไปไหน สมมติแอนออกไปปุ๊บเขาก็เข้าปั๊บ เหมือนเราออกจากบ้าน 4 โมงเย็น 16.10 น. เขาก็เข้ามา สะกดรอยตามแอนช่วงนั้น เราก็ซิกไปเลย ท้ายสุดก็จับได้ว่าเป็นเขา คนอื่นก็ถูกปล่อยตัวไป

ได้คืนหมดหรือยัง? แอน : แอนก็ใช้เวลาในการเจรจา แต่มีที่นึงที่ไม่ยอมคืน เป็นชิ้นใหญ่สุดที่แอนบอกไป มีมูลค่ามากที่สุด เขาก็บอกว่าเขามีเหตุผลของเขา เป็นลักษณะงานขายฝาก เป็นร้าน รายละเอียดจะพูดกับพี่หนุ่มอีกที อีกไม่กี่วันแอนจะต้องไปที่ศาลแล้ว ยังพูดตรงนี้ไม่ได้ มีรายละเอียดอะไรบางอย่าง เดี๋ยวเอาให้เสร็จก่อน ตอนแรกเราคุยกับเขาแล้ว เพราะแอนไม่อยากเสียเวลาชีวิตอีกแล้ว

แต่ละที่ที่ไปเอาเพชร เอาทองออกมา ต้องเอาเงินตัวเองไปไถ่มั้ย? แอน : มีหลายรูปแบบ เอาเงินตัวเองนั่นแหละ แต่มีหลายคนใจดีกับแอน

คนที่ขโมย ตอนนี้เป็นไง? แอน : เขาถูกตัดสินให้ติดคุกไป ก็อยู่ในนั้น

พี่รู้จักมั้ย? แอน : พี่หนุ่ม เจอกันบ่อยด้วย ถ้าเห็นหน้าอาจจำได้ พี่หนุ่มรู้จัก พี่หนุ่มเจอหลายปีต่อเนื่อง กลายเป็นว่าเหลือชิ้นนี้ที่เป็นชิ้นที่ไม่จบสักที เราเลยจำเป็นต้องไปศาล ให้ศาลตัดสิน ถ้าครั้งนี้แอนทำสำเร็จ มันจะเป็นประโยชน์กับผู้คนอีกมากมายมหาศาล

มีอะไรให้พี่ช่วยมั้ย? แอน : ยังค่ะพี่ แอนเก็บพี่ไว้เป็นคนสุดท้าย (หัวเราะ) คนแรกและคนสุดท้าย (หัวเราะ) พี่ก็งานเยอะอยู่แล้ว ไม่อยากให้วุ่นวาย ที่แอนพูดไป แอนเล่าให้พี่หนุ่มฟังไปแล้วนะ แต่พี่หนุ่มลืม

ไม่เคยลืม แอนโทรมาเล่าคนแรกเลย แล้วบอกว่าอย่าบอกใคร ปรึกษาไว้ก่อน? แอน : โอเค จำได้นี่ กลัวว่าข่าวออกไปก่อนว่าแอนของหาย เขารู้ตัวแล้วหนีไป แอนเป็นลมเลยนะ แอนต้องอดทนรอ

เขารับผิดชอบมั้ย? แอน : ก็รับผิดชอบ ด้วยการไปอยู่ในนั้นไง

ถ้าออกมาจะให้โอกาสเขามั้ย? แอน : (หัวเราะ) แอนเป็นคนชนิดไหนเนี่ย

อาจารย์คมสัน : แต่คุณแอนทำเหมือนคุณป้าอาจารย์ เอาซองไปเสียบไว้ตรงโน้นตรงนี้ คนสมัยก่อนชอบทำแบบนั้น เมื่อก่อนรู้จักช่างทำผมคนนึง เขาเป็นแบบนี้แหละ เขามีเซฟอันนึง ได้เงินมาเสร็จก็ใส่ไว้ในเซฟ วันนึงแกตาย ญาติพี่น้องไปเปิด โอ้โห ข้างในมีแต่ซอง เงินอัดแน่นเต็มเซฟ? อาจารย์คมสัน : คนสมัยก่อนทำแบบนั้น หาเงินได้ก็เอาไปเก็บแล้วลืม

ทำให้แอนต้องทำงานมากขึ้น? แอน : ใช่ ช่วงนี้แอนทำงานหนักเลย เพราะแอนต้องหาเงินไงพี่หนุ่ม ต้องมารับพรีเซ็นเตอร์พี่หนุ่ม คอยขูดเลือดขูดเนื้อพี่หนุ่ม แต่ทำงานหนักจริงนะ ไม่ได้พูดเล่น ต้องไปเอาของตัวเองคืนมา เพราะเงินก้อนนี้เราเตรียมไปทำอย่างอื่น

ทำไมถึงติดต่อแอนเป็นแชมพูอัญชัญ? แอน : แอนเชื่อเรื่องความงามของเรา ไม่ใช่แค่สกินอย่างเดียว ผมเนี่ยเป็นตัวช่วย ทำให้เราสดชื่น

องศาผิดคือหน้าผิด ผมต้องบำรุงเงางามมาก? แอน : ใช่ บางทีหน้าเราอาจเด้งมาก แต่ผมยมมาก ก็ฟ้องได้ว่าผมเรามีอายุ ผมยมเหมือนผมแย่ ดูไม่ดี ก็ทำให้เราดูแก่ได้ แอนเลยชอบผมที่มีความเป็นธรรมชาติ และเชื่อว่าสีที่มีความเป็นธรรมชาติ แอนอาจไม่ได้ดำสนิทโดยพื้นฐานอยู่แล้ว ก็อยากรักษาความเงางามของเขาไว้ โชคดีแอนเป็นคนผมไม่ค่อยร่วงเท่าไหร่ เป็นผู้หญิงผมเยอะ ไม่อยากให้ร่วงไปมากกว่านี้ ก็พยายามเมนเทนรักษาไป ตรงสูตรอัญชันพี่หนุ่มก็มีประโยชน์ตรงนี้ ซัปพอร์ตซึ่งกันและกัน

เคยรู้มั้ยว่า ทำไมมะกรูดสำคัญตรงไหน หรืออัญชันสำคัญตรงไหน เขาถึงมาทำเป็นสมุนไพร? แอน : มะกรูดได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ว่าสระผมต้องมะกรูด ได้ยินตั้งแต่เบบี๋เลยนะ แต่อัญชันไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ตั้งแต่ตอนแรก แต่ได้ยินว่าอัญชันเอาไว้ทาคิ้ว ทาผมให้ดกดำ ให้ผมขึ้นตอนเด็กๆ
ทำไมคนโบราณถึงใช้อัญชันกับมะกรูดทำเป็นแชมพูสระผม? อาจารย์คมสัน : พูดในมุมมองวิชาการ เคยรู้จักชันนะตุมั้ย มันจะขึ้นเป็นเม็ดๆ เป็นขี้รังแค จำได้เลยแม่เอาไปที่ท่าน้ำ บอกให้ก้มหัวลง แล้วเอาน้ำมะกรูดราดหัวเลย จำได้ว่าแสบมาก จนวันนี้ไม่เคยเป็นรังแคอีกเลย แม่ทำให้สองครั้ง จำได้ในชีวิต นั่นคือประสบการณ์ตรง เราเคยเห็นคุณยายทำ ว่าเขาสระผมยังไง อาจารย์เลยรู้ว่าเขาใช้มะกรูด แต่เวลาเขาใช้มะกรูด เขาไม่ได้ใช้แบบนี้ เขาเอามะกรูดไปหมกไฟก่อน เพราะน้ำมันหอมระเหยอยู่ตรงขอบเนื้อมะกรูด เขาเรียกผิวมะกรูด ที่ต้องหมกไฟ เพราะน้ำมันระเหยอยู่กับผิว ต้องผ่าครึ่ง แต่ถ้าใช้สดๆ เลย น้ำมันระเหยมันไม่ออก ต้องหมกเพื่อกระตุ้นให้น้ำมันออกมา อาจารย์เห็นคุณยายมาผ่าครึ่ง แปะเกลือถูหัว ถูกลงไปที่โคนผม เขาทำอย่างนั้น เขาทำครั้งสองครั้ง พอล้างออกก็เอาน้ำอัญชันราด หมักไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก ผมจะดำ สุดท้ายคนสมัยก่อนเขาฉลาด เขาเอาชะเอมเทศ ดอกจำปี มะลิ หมักในน้ำมันงา อันนี้ป้องกันแสงแดด แล้วดีมากเลย ได้ทั้งน้ำมันงา แล้วหอมด้วย หอมธรรมชาติ โบราณเอาดอกไม้มาหมักน้ำมัน

มะกรูดช่วยอะไรบ้าง สรรพคุณช่วยอะไรบ้าง? อาจารย์คมสัน : ถ้าตามแพทย์แผนไทยเขาว่า มะกรูดมีทั้งผิว ทั้งผล น้ำมัน ทั้งน้ำจากผล ทั้งเนื้อ ทุกส่วนของมันมีคุณประโยชน์หมด ที่สำคัญเวลาคุณแอนปวดหัว โบราณใช้เนื้อมะกรูดใส่น้ำอุ่นแล้วกิน แก้ปวดหัว คนสมัยก่อน บ้านอาจารย์มีตุ่ม เขาเอามะกรูดผ่าครึ่งเรียงในตุ่ม ใส่น้ำยาลงไป เอาไว้ดองโลหิต ทำให้โลหิตสตรีงาม ประจำเดือนงาม หมอไทยบอกว่าหญิงนั้นงามไม่ได้งามที่หน้า งามที่ระดู ถ้าเมนส์เขาดี ออกมาแดงใส แสดงว่าสุขภาพภายในเขาดี หมอไทยบอกว่าคนสมัยก่อนระดูมา 3 รอบ เขากินน้ำมะกรูดฟอกโลหิต

มีผลวิจัยเรื่องผลลัพธ์สารมะกรูดมั้ย? อาจารย์คมสัน : ผลวิจัยอาจารย์ไม่รู้ เพราะอาจารย์เป็นแพทย์แผนไทย แต่จริงๆ ใช้มานานแล้วนะ เรื่องรังแค เส้นผมดกดำ ก็มะกรูดทั้งนั้น เพราะบ้านไหนก็ปลูกมะกรูด แต่มีกี่บ้านเอามะกรูดมาใช้ นอกจากเอาไปทำอย่างอื่น ที่สำคัญอัญชัน ไม่ได้ใช้อะไรมาก เอาไปทำน้ำอัญชันดื่ม เอาไปทาคิ้ว อัญชันดีกับผิวมากๆ อัญชันมีสองสี แต่สีที่ไม่ค่อยเห็นแล้วคือสีขาว หายากแล้ว แต่ยังมีอยู่ รากของดอกสีขาว โบราณเอามาถูฟัน ยังอยากใช้ยาสีฟันจากรากดอกอัญชันสีขาวเลย เพราะโบราณเขาใช้ถูฟัน ทำให้ฟันทน ทำหยอดตาแก้ตาฝ้าตาฟาง ดอกขาวนะ ไม่ใช่ดอกม่วง ไม่ค่อยมี ดอกม่วงสรรพคุณเยอะมากเลย เราใช้ไม่ให้ผมร่วง อาจารย์ก็ใช้ ทาคิ้ว ทาหัว เป็นยาปลูกผมคนสมัยก่อน เขาปลูกโคนทำให้ดกดำงาม ลดน้ำตาลในเลือด ล้างสารพิษ ล้างของเสีย สุดท้ายบำรุงสายตา แก้อาการตาฟาง มีคุณมากกว่าที่เราคิด จริงๆ แล้วน้ำดอกอัญชัน เขาใช้เกี่ยวกับผิว คนโบราณเวลาทำ เขาเอาน้ำอัญชันแทรกเกลือสครับ มีผลต่อผิว คนโบราณเขาก็ใช้

สรรพคุณมะกรูดและอัญชันมีประโยชน์ต่อเส้นผม มีการปรึกษาหารือ คิดค้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญมาเป็นส่วนผสมหลักไลโอด้วยนะ สำคัญมากๆ พอใช้คำว่าแชมพูสมุนไพร ก็คิดเรื่องสมุนไพรก่อน อย่างอัญชัน มะกรูด แต่นอกจากสองอย่างที่เป็นตัวหลัก มีสารสกัดอีกหลายอย่าง?

แอน : ใช่ค่ะ มีทั้งมาจากน้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันจมูกข้าว น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันมะพร้าว วิตามินอี แพลนเคราติน นอกจากใช้ตัวอัญชันอย่างเดียว มีส่วนผสมอื่นๆ เข้าไปด้วย แต่สูตรในการใช้ คนอาจคิดว่าใช้แค่แชมพูสระ แล้วมาใช้ครีมนวด ไม่ต้องใช้ทรีทเม้นท์ก็ได้ แต่ถ้าถามแอน ถ้าใช้ทั้ง 3 ตัวมันก็ดีกับผมเรามากกว่า มันเป็นการบำรุงได้ล้ำลึกมากกว่า อย่างตัวครีมนวดผม ถ้าสำหรับแอน ทำให้เราเซ็ตทรงง่าย แต่ถ้าใส่ทรีทเม้นท์เข้าไปด้วย ก็ทำให้ผมนุ่มลื่นเงางามขึ้นค่ะ

อาจารย์คมสัน : มีว่านหางจระเข้ด้วย ใช้ดี พวกน้ำมันมะพร้าว น้ำมัน ใช้ได้หมด มีสรรพคุณทางยาหมด แอน : ตัวทรีทเม้นท์ มีเทคโนโลยี Crodazosoft เวลาเราหมักผม ผมจะนุ่มลื่น ดกดำเป็นเงางามภายใน 1 นาที ผมนุ่มลื่นเป็น 3 เท่า
ความรู้สึกหลังใช้? แอน : ถ้าเราใช้แชมพูที่มีน้ำหนักเยอะเกินไปจะไม่เหมาะกับอากาศบ้านเรา โอกาสไดร์ผม เซ็ตตัวจะยาก ฉะนั้นส่วนผสมเขาจะมีความกลางๆ ไม่หนักเกินไป ใช้แล้วผมเซ็ตตัวได้ง่าย ผมนุ่มลื่น และมีวอลุ่ม

อาจารย์คมสัน : วุ้นว่านหางจระเข้ เราเอามาถูผม มันช่วยทำให้รากผมแข็งแรง เร่งผมงอกใหม่ อันนี้ดีมากๆ แอน : พี่หนุ่มผมเยอะมาก

อาจารย์คมสัน : ได้จากแม่ หรือพ่อ หรือว่ามาอย่างนี้

หนุ่ม กรรชัย : พี่ได้จากไลโอเลยครับ? แอน : แอนเล่นละครกับเขา ตอนเช้าเหมือนสระแล้วเบาๆ บางๆ แต่ตอนนี้วอลุ่มผมพี่หนุ่มเปลี่ยนไป

หนุ่ม กรรชัย : จริงๆ เมื่อก่อนผมเยอะมาก พอเล่นละครถ่ายละคร ก็มีเรื่องสเปรย์ เจอไดร์เป่าผม ก็เริ่มร่วง ตอนหลังมาเจอไลโอ สูตรออริจินัล เขาก็ช่วยตัวนั้น ตอนหลังมีเรื่องรังแค บางทีอากาศเย็นเกินไป หนังหัวก็แห้ง หรือไม่ค่อยได้สระผมหมักหมม มลภาวะต่างๆ นานา ทำให้เหมือนกับหนังหัวแห้ง ลอก เป็นสะเก็ดคัน? อาจารย์คมสัน : แพทย์แผนไทยบอกว่าผมแห้งธาตุไฟเยอะ มีอาการหัวร้อน แสบหนังหัว ถ้าผมชี้ฟู ลมเยอะ ก็จะคันหัว ปวดหัว ถ้าผมมัน น้ำเยิ้ม หนังศีรษะเหนียวเหม็นง่าย ถ้าผมแข็งกระด้าง ดินเยอะ สุขภาพผมดี หมอแผนไทยแบ่งเส้นผมเป็นดินน้ำลมไฟ ของคุณหนุ่มเป็นดิน เพราะดกดำ สุขภาพผมดี แต่เสียแล้วเสียเลย ต้องรีบกู้กลับ วันนี้แจกแชมพูไลโอสมุนไพร มีทั้งอัญชันและมะกรูด ชุดนึง 3 อย่าง แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ แต่ถ้าใครไม่ได้ ก็สั่งซื้อได้ เรามีโปรโมชั่นมาให้ วันนี้ให้ 1,000 เซ็ตเลย ซื้อ 6 แถม 8 ซื้อแชมพูไลโอสมุนไพร ทั้งหมด 2 เซ็ต รวม 6 ชิ้น แถมฟรีแชมพูครีมนวดไลโอสูตรดั้งเดิม แถมเพิ่มทรีทเม้นท์สูตรมะกรูดให้อีก 6 ซอง รวมแล้วจากปกติ 3,214 บาท คุณไม่ต้องจ่ายนะ วันนี้จ่าย 990 บาทพอเลย ได้ไปจุกๆ แบบนี้ โทรด่วนตอนนี้ 02-1116000 หรือไลน์ @lyoshop ส่งให้ฟรีเลย เซเว่นหรือตัวแทนจำหน่ายทั่วๆ ไปก็ได้ แต่ถ้าซื้อตอนนี้คุณกำไรมากกว่า วันนี้ที่ให้อาจารย์มา อยากให้เห็นว่ามะกรูดกับอัญชันมีคุณสมบัติยังไง ทั้งหมดถูกแปลเป็นไลโอสูตรสมุนไพร จะนั่งหามะกรูดมาหมกไฟถูหัวอาจไม่ทัน คุณซื้อเลย แชมพูไลโอ ทั้งอัญชันและมะกรูด มันก็ช่วยได้หลายอย่าง แพทย์แผนไทยเป็นเรื่องที่ดี แต่อาจเสียเวลาในการทำ แต่ถ้าแผนเร่งรัดต้องไลโอ? แอน : แต่มีคอมเมนต์กลับมา คนที่ใช้แล้ว เขาบอกว่าปกติผมเขามีรังแค ลีบแบน คัน พอใช้สูตรมะกรูดพี่หนุ่มทุกอย่างก็ฟื้นคืนชีพ คุณหมิวเขาใช้อยู่ 4-5 ครั้งแต่ไม่เคยลองใช้สูตรอัญชัน แนะนำคุณหมิวให้ลองใช้ดูนะคะ น่าจะทำให้ผมดกดำเงางาม ดูมีน้ำหนักขึ้น เวลาแอนไปต่างจังหวัดจะถือไลโอไปเป็นเซ็ตเลย แล้วบอกร้านทำผมว่าขอใช้แชมพูพี่ได้มั้ย แล้วถามเขาว่าโอเคหรือเปล่า เขาบอกว่าเท่าที่สระผมมาเยอะ หนึ่งเลยคือกลิ่นดีมีความสมุนไพรอ่อนๆ ทั้งสองสูตรแอนใช้มะกรูดและอัญชันสลับกันอยู่แล้วเป็นปกติ แล้วแชมพูเขาล้างง่าย เวลาสระชำระล้างสิ่งสกปรกได้ง่าย ส่วนครีมนวดก็ไม่ได้หนักเกินไปที่ทำให้ผมลื่นจนเละ ไม่พันกัน ตัวทรีทเม้นท์ก็เหมือนกัน กำลังดี เงางามเวลาที่ไดร์ ใช้ได้นานนะคะ ซื้อเป็นซองในเซเว่นไปลองก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยซื้อเป็นขวด

สมุนไพร เขาใช้กันตั้งแต่สมัยไหน? อาจารย์คมสัน : น่าจะร้อยกว่าปี คุณยายเสียตอนอายุ 96 เสียมา 20 ปีแล้ว อาจารย์เห็นที่คุณยายทำมา

แอน : ไลโอก็ลดขั้นตอนความยุ่งยากไป วันก่อนไปเซเว่นของหมด พี่หนุ่มเติมหน่อยนะ (หัวเราะ)

อยากฝากอะไร? อาจารย์คมสัน : อยากให้คนไทยใช้ยาหอมเป็น ยาหอมใช้เวลาปวดหัว เวียนหัว หน้ามืดตาลายวิงเวียน ยาหอมไม่ใช่ยาลม ยาลมก็ไม่ใช่ยาหอม

คุณแอนอยากฝากอะไร? แอน : ตอนนี้อยากไปเรียนมาก เดี๋ยวจะไปเป็นลูกศิษย์อาจารย์ รู้สึกสนุกดี มีอะไรน่าค้นหาอีกเยอะเลย
ฉลอง Pride Month ที่ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ชมโชว์พิเศษจาก “เพียว The Voice” พร้อมโปรโมชันพิเศษเอาใจสายรักษ์โลก
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ต้อนรับเทศกาล Pride Month ชวนทุกคนร่วมสนับสนุนทุกความเท่าเทียม ชูความหลากหลายของความรัก และความเป็นมนุษย์ร่วมกัน​ กับแคมเปญ “Cheers to Pride” พบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากนักร้องเสียงทรงพลัง “เพียว The Voice” ตัวแม่ R&B เมืองไทย และ Iconic ของความเท่าเทียม สนุกไปกับเรื่องราวที่จะส่งต่อความมั่นใจและภาคภูมิใจให้กับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสุดเก๋ที่ให้คุณได้แชร์ภาพ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 11:00 -17:00 น.

มาร่วม Cheers! ให้กับอนาคตอันงดงามที่ทุกคนสามารถภูมิใจในการเป็นตัวของตัวเองได้ กับโปรโมชันพิเศษเฉพาะแคมเปญ “Cheers to Pride” เพียงใช้จ่ายกับร้านค้าภายใน The PARQ Life ครบ 1,500 บาท รับฟรี!!! แก้ว “Cheers to Pride” (มูลค่า 590 บาท) ที่ทุกคนสามารถมา Reuse และ Re-Celebrate ได้โดยนำแก้ว Cheers to Pride มาซื้อเครื่องดื่มกับร้านค้าที่ร่วมรายการ รับส่วนลดสูงสุด 10 บาท* อาทิ Starbucks, Tim Hortons, The Coffee Club, Brave Roasters, KAMU KAMU, mx cakes & bakery, THESIS, The Chocolate Factory, Mini oriental speedbar และ Kope Hya Tai Kee ตั้งแต่

วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2567 ที่เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ เท่านั้น (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “Cheers to Pride” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700
กูรูคุณหมอนางงาม “นพ.ปรัชญ์” เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ซูปร้า ภาคภูมิใจ ส่งหนุ่มสาวพร้อมใช้ ออกสู่เวทีโลกอีกหลายเวที
นับถอยหลังส่งแรงใจให้ “Miss Supranational Thailand 2024” “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” และ “Mister Supranational Thailand 2024” “โจ้ ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” ไปคว้ามงที่โปแลนด์ ปีนี้บอกแล้วว่า เวทีซูปร้า โดย “บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด” จัดหนักจัดเต็ม ทางด้าน “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด และ Managing director of The IMAGE Medical Aesthetic Centre ได้เผยถึงแพลนส่งหนุ่มสาวซูปร้าออกสู่เวทีโลกอีกหลายเวทีด้วยกัน

โดย “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าจุดเด่นของเวทีซูปร้าในการประกวดแต่ละครั้ง เราต้องการคนที่มีพื้นฐานการศึกษาดี ครอบครัวดี แน่นอนว่าการประกวดเราดูหน้าตาดูหุ่นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่แตกต่างคือสมอง อันนี้สำคัญมากในการที่จะพูดเรื่องทัศนคติต่าง ๆ การที่จะมีสปีชที่ดีออกมาได้ต้องเริ่มต้นที่สมองดีก่อน อันนี้คือการยกระดับมาตรฐานการประกวด และเป็นจุดเด่นของเวทีซูปร้า จุดเริ่มต้นที่อยากจะเริ่มมีเวทีอื่น ๆ อันดับแรกมีเสียงเรียกร้องเข้ามา แน่นอนว่าคนชนะที่หนึ่งเราส่งไปโปแลนด์ ทีนี้รองหนึ่งรองสองหรือรองสาม เด็ก ๆ ก็มีความสามารถที่จะไปต่างประเทศได้ บางคนมาแข่งเพื่อหวังมงเพื่อที่จะเป็นตัวแทนประเทศ ถึงไม่ได้มงใหญ่ก็อาจจะได้รองหนึ่งรองสองก็มีสิทธิ์ที่จะไปต่างประเทศได้เช่นกัน ปีนี้เราเริ่มจาก Supertalent of the World เวทีนี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 เจ้าของเป็นคนเกาหลี เป็นเวทีโมเดล ความซูปร้าก็จะมีความเป็นโมเดล การประกวดจะจัดที่เกาหลีและฝรั่งเศส น้อง ๆ จะได้ไปเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก เราก็ส่ง1st Runner Up Miss Supranational Thailand 2024 ริน่า คาริน่า มูลเลอร์ และ 2nd RUNNER UP Miss Supranational Thailand 2024 แอนนา คอร์วีโน ไปประกวด อีกเวทีสำหรับเด็กน้อยอายุไม่เกิน 20 ปี Miss Teen International Thailand 2024 ส่ง บีม วริศรา เรียบประดิษฐ์ ไปประกวด Miss Teen International 2024 ที่อินเดีย ผู้ชายเราส่งต่อไปยังเวที Mister National Universe ก็ต้องเลือกคนที่เหมาะสม ปีนี้คือ 3rd RUNNER UP MisterSupranational Thailand 2024 เติร์ท บุญคริษฐ์ ทรัพย์ประดิษฐ์”

ร่วมติดตามและให้กำลังใจหนุ่มสาวซูปร้ากับการไปชิงชัยบนเวทีระดับโลกได้ทาง Facebook Page : Supranational Thailand
“M Wrap Eco Bio Based” นวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกจากเอ็มเอ็มพีฯ แบรนด์ที่ได้รับเลือกเป็นสินค้า Future Food Experience+ : Sustainable Packaging ในงาน Thaifex Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-1 มิ.ย.67 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทชั้นนำ ผู้ผลิตฟิล์มยืดที่มีไลน์การผลิตครบวงจรตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ภายใต้การนำของ 3 ผู้บริหารระดับสูง คุณเอนก จงเสถียร ประธานคณะกรรมการบริหาร, คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ และ คุณกมลชนก จงเสถียร กรรมการ นำบริษัทฯเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ภูมิใจเป็นแบรนด์เดียวในหมวดบรรจุภัณฑ์จากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้แสดงสินค้าในโซน Future Food Experience+ : Sustainable Packaging ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเอ็มเอ็มพีพร้อมนำเสนอสินค้าที่พัฒนาต่อยอด Real Bio Compostable Food Film สู่นวัตกรรมใหม่ M Wrap Eco Bio Based สินค้าที่ช่วยลดขยะอาหาร ลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ และรักษาสิ่งแวดล้อม อย่างแท้จริง

คุณเอนก จงเสถียร ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงการดำเนินกิจการของบริษัทฯ ในปัจจุบันว่า “เอ็มเอ็มพี เป็นบริษัทผู้ผลิตอันดับหนึ่งในเรื่องฟิล์มยืดระดับ Food Grade เมื่อพูดถึงสินค้าของเอ็มแรปจะให้ความรู้สึกที่มีคุณภาพและปลอดภัย เป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภคเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม สินค้าที่ช่วยลดขยะอาหาร Food waste และสามารถรีไซเคิลได้ โดยในขณะนี้ได้มีการต่อยอด Real-Bio Compostable Food Film ฟิล์มยืดถนอมอาหารชนิดย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ที่ใช้วัตถุดิบตั้งต้นมาจากพืช มีความปลอดภัยกับอาหาร สามารถย่อยสลายได้ภายใน 180 วัน ในสภาวะที่ควบคุมเหมาะสม การใช้งาน ใช้ได้ในอุณหภูมิ -18 องศา ถึง 80 องศา ไม่สามารถเข้าไมโครเวฟได้ พัฒนาสู่นวัตกรรมใหม่ เอ็มแรป Eco Bio Based ที่มีส่วนผสมของสารชีวมวล มากกว่า 40% สูงที่สุดในตลาดในปัจจุบัน โดยสามารถใช้ได้กับไมโครเวฟและฟรีซเซอร์ได้อย่างปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิตสินค้าสำหรับอาหาร (Food Grade) และได้รับการรับรองเรื่องการลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ทั้งรุ่นสำหรับใช้ในครัวเรือน ( Home Used) และรุ่นสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม (Industrial Used)” ทางด้าน คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “ทางบริษัทฯ ยังคงสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่องในการจัดการฟิล์มถนอมอาหารเอ็มแรป หลังการใช้งานอย่างถูกวิธี ผ่านโครงการเก็บเพื่อกลาย Circulife By M Wrap กับผู้ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งโรงแรม รีเทล และร้านอาหาร ในการนำฟิล์มถนอมอาหารนำกลับมารีไซเคิลเป็นสินค้าใหม่ เพื่อส่งต่อให้กับสังคมต่อไป โดยครั้งนี้ บริษัทฯได้มีการจับมือกับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการวิจัยและพัฒนาสินค้ารีไซเคิลใหม่ ที่ใช้กระบวนการน้อยลง ออกแบบเป็นของตกแต่งบ้าน เพื่อให้สินค้าเหล่านี้ได้กลับนำมาใช้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ เอ็มเอ็มพี ยังภูมิใจที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ คือ เอ็มเสตรช ฟิล์มพันพาเลท สำหรับการส่งออกสินค้า ต่อยอดนวัตกรรมสินค้า M Stretch PCR ที่มีส่วนผสมของเม็ดพลาสติกรีไซเคิล 30% เป็นการพัฒนาสินค้า จากวัตถุดิบหลังการใช้งานแล้ว 100% โดยคงคุณสมบัติ การใช้งานได้เทียบเท่ารุ่นปกติ โดยมีทั้งแบบ Hand Roll และ Machine Rollโดยที่คู่ค้าสามารถควบคุมต้นทุนได้ และทำให้เกิดการใช้ซ้ำได้อย่างไม่รู้จบ (Circular Economy)”

คุณกมลชนก จงเสถียร กรรมการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมภายในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ว่า “ที่บูธของเอ็มเอ็มพีนอกจากจะมีทัพสินค้ามาจัดแสดงมากมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน สินค้า Food Wrap และ Food Grade แล้วยังมีกิจกรรมสนุก ให้ผู้ร่วมงานได้เล่น ตู้คันโยกผลไม้ ที่แรปรักษาความสดไว้ด้วย M Wrap ECO BIO BASED เพื่อพิสูจน์ความสดใหม่ของผลไม้ว่าจะถูกรักษาไว้อย่างดี ทำให้ไม่เกิดเป็นขยะอาหาร พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษเฉพาะผู้เข้าชมงาน Cooking Show จากเชฟอ๊อตโต้ Top Chef Thailand คนที่ 2 ของเมืองไทย มาโชว์ แรป & โรล สร้างสรรค์เมนูพิเศษ เช่น ข้าวไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว, เค้กเนยสดลอดช่อง, หมูแดงอบน้ำผึ้งซอสบาร์บีคิว, กล้วยทอดกรอบกับซอสคาราเมล, สลัดสันในไก่กับซอสครีมงาญี่ปุ่น, แซนวิชโรลแฮม&ชีสขนมปังไส้ถั่วแดงซอสครีมมัทฉะ, ข้าวห่อสาหร่ายแกงกะหรี่หมู, ข้าวหมูกระเทียมไข่ห่อ, เครปเย็นมะม่วงน้ำดอกไม้กับซอสกะทิ พร้อมเสิร์ฟให้ชิมฟรี! และโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในงาน ให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ” ด้านเชฟอ๊อตโต้-ประภาศน์ ปาณะวีระ ดีกรีระดับ แชมป์ ท็อปเชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ผู้มีลายเซนต์เป็นที่รู้จักกันดี ในชื่อเชฟสายม้วน ได้รังสรรค์เมนูพิเศษหลากหลายเมนูโดยใช้ M Wrap ECO BIO BASED ได้พูดถึงผลิตภัณฑ์ว่า “ฟิล์มถนอมอาหารเอ็มแรป ใช้งานง่าย มีใบมีดสไลด์ตัดฟิล์มง่าย ช่วยกักเก็บรสชาติของอาหารและเครื่องปรุงไว้ไม่ให้สูญเสียรสชาติ ทำให้อาหารมีความอร่อยกลมกล่อม มีความชุ่มฉ่ำ Juicy เช่น เมนูไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว เมนูที่คนไทยได้ยินชื่อก็นึกภาพออก การปรุงเมนูนี้ได้ใช้เทคนิค การแรป&โรล ด้วยฟิล์มถนอมอาหาร เอ็มแรป ช่วยเพิ่มมูลค่าอาหารให้น่าทานมากขึ้น เมนูที่ใครก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีตัวช่วยดีๆอย่างฟิล์มยืดถนอมอาหารเอ็มแรปเป็นตัวช่วย ซึ่งมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก คือ นำน่องไก่ติดสะโพกไปปรุงรสและนำไปม้วนด้วยเอ็มแรป หลังจากนั้นนำไปนึ่งประมาณ 20 นาที แล้วก็นำมาจี่บนกระทะจนไก่มีสีเหลืองสวย นำน้ำจิ้มแจ่วเทลงกลางจาน แล้วจึงวางข้าวและไก่ที่สุกแล้วลงไป แค่นี้ก็ได้เมนูไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่วที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำน่ารับประทานแล้ว ข้อดีของเอ็มแรป คือ เป็นสินค้าที่เหล่าเชฟเลือกใช้ รวมถึงคนทำอาหาร ร้านอาหาร ผู้ประกอบธุรกิจอาหาร มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองว่าเป็นสินค้าฟู้ดเกรด สัมผัสอาหารได้ปลอดภัย 100% และเมื่อใช้วัตถุดิบไม่หมดก็สามารถแรปเก็บไว้ ช่วยลด food waste อีกทั้งยังสามารถทนความร้อนได้ดี จึงเชื่อมั่นว่าสินค้าทุกตัวของเอ็มแรป ปลอดภัยและห่วงใยผู้บริโภคอย่างแท้จริง” พบกับบูธ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด แบบครบเครื่องได้ในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://www.mmpcorp.co.th/
การประกวดวงดนตรีผสมผสานประกอบการแสดงวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา (MHESI MUSIC VARIETY AWARD 2024)​
ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand)

นางสาวศุภมาส อิสรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มุ่งเน้นการส่งเสริมศักยภาพด้านศิลปะการแสดงทางด้านดนตรีของ นิสิต/นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านศิลปวิทยา อีกทั้งยังเป็นการขับเคลื่อน Soft power ด้านดนตรี ตามนโยบายของรัฐบาล ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาและกระตุ้นเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand) พร้อมขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจในแต่ละภูมิภาคของประเทศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จึงได้จัดกิจกรรมการประกวดวงดนตรีผสมผสานประกอบการแสดงวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา (MHESI MUSIC VARIETY AWARD 2024)ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 640,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่บวันนี้ ถึงวันที่ 7​ มิถุนายน​ 2567 โดยมีรายละเอียดการจัดกิจกรรมฯ ดังนี้ • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567​มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา • ภาคเหนือ​​วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567​มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ • ภาคใต้​​​วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567​มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช • ภาคกลาง - ตะวันออก​วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี โดยการประกวดรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : MHESI MUSIC VARIETY AWARDS 2024
ฟรีน-เบคกี้ ฮอตไม่หยุด! ควงคู่ร่วมงาน “NARS MADE YOU BLUSH EVENT”
พลิกโฉมวงการ บลัช อีกครั้ง! เมื่อ NARS (นาร์ส) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก จัดอีเว้นท์ “NARS MADE YOU BLUSH EVENT” เปิดประสบการณ์การปัดแก้มที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอีกครั้งกับ “NARS NEW BLUSH” นำบลัชไอคอนิคที่เคยสร้างตำนานอย่างเฉดสี Orgasm อันโด่งดัง อัปเกรดอย่างยิ่งใหญ่ ที่มาพร้อม New Packaging, New Formula, New Technology และ New Shades ตอบโจทย์ทุกการครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย สื่อความรู้สึกได้ทุกอารมณ์และสร้างความมั่นใจผ่าน 20 เฉดสี พร้อมประสิทธิภาพติดทนยาวนานถึง 16 ชม. สีสันสดชัด ดูเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติและเบาสบายผิวกว่าที่เคย ซึ่งภายในงานแฟนคลับนาร์สจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแฟชั่นที่มีความโมเดิร์นและหรูหรา ผ่านการตกแต่งโครงสร้างและวัสดุในเฉดสีไอคอนิคและเฉดสีใหม่จาก NARS NEW BLUSH ตัดกับสีดำเอกลักษณ์ของแบรนด์นาร์ส พร้อมเปิดประสบการณ์การปัดแก้มกับบลัชรุ่นใหม่ ทั้ง 20 เฉดสี รวมถึงกิจกรรมมากมาย โดยมี NARS Senior Makeup Artist ที่พร้อมยินดีซัพพอร์ตให้ความรู้ เทคนิคการปัดแก้มและเลือกเฉดสีที่เหมาะกับคุณ เพื่อให้ทุกคนประทับใจกับการอัปเกรดบลัชครั้งยิ่งใหญ่นี้ ณ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงานได้รับเกียรติจาก 2 นักแสดงสาว ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์หลังใช้ NARS NEW BLUSH กับเฉดสีไอคอนิคและเฉดสีใหม่

ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ กล่าวว่า “ฟรีนรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานวันนี้ค่ะ เพราะบลัชของนาร์สเป็นเมคอัพที่ฟรีนและช่างแต่งหน้าเลือกใช้ค่ะ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต้องมี ต้องเคยใช้แน่นอน ยิ่ง NARS NEW BLUSH ที่อัปเกรดรุ่นใหม่นี้ ต้องถูกใจทุกคนแน่ๆ เพราะเป็นสูตร Vegan อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่มีสารอันตราย และไม่ทำการทดลองกับสัตว์ ส่วนสีที่ฟรีนใช้วันนี้จะเป็นเฉดสีใหม่ เนื้อแมตต์ ORGASM EDGE เบอร์ 778 มีความโทนชมพูส้มที่ดูมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับของ ORGASM เฉดสีไอคอนิคของแบรนด์ พอปัดคู่กับสี TORRID เบอร์ 252 ที่มีโทนออกน้ำตาล ให้ฟินิชผิวสวยแก้มระเรื่อ ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ทำถึงสุดๆ ค่ะ”

เบคกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง กล่าวว่า “ชอบ Packaging มากค่ะ รุ่นนี้มีความโมเดิร์น แฟชั่น หรูหรา ที่สำคัญพิกเมนต์ดี ปัดลงบนแก้มให้สีสดชัด เนียนกับผิว ไม่หนักผิว ยิ่งเวลาผิวโดนแสงหน้ายิ่งดูมีมิติ และอย่างที่ฟรีนบอกไป ที่เป็นสูตร Vegan อ่อนโยนกับผิว ไม่ทดลองกับสัตว์ คือ บลัชรุ่นนี้ครบจบอยู่ในตลับเดียวแล้วค่ะ ส่วนสีที่เบคกี้ใช้วันนี้เป็นการสร้างมิติระหว่าง 2 สี ปัดบลัช TAJ MAHAL เบอร์ 955 เฉดสีทองก่อน เพิ่มลูกเล่นด้วย DOLCE VITA เบอร์ 888 ชมพูตุ่น เบลนให้กลืนกันก็จะได้ฟินิชผิวสวยๆ โดดเด่นแบบนี้เลยค่ะ”

NARS MADE YOU BLUSH EVENT พร้อมให้ทุกคนร่วมสัมผัสประสบการณ์การปัดแก้มที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอีกครั้งกับ NARS NEW BLUSH และร่วมสนุกกับกิจกรรมรับ ฟรี NARS LIGHT REFLECTING PRESSED SETTING POWDER -CRYSTAL ขนาด 1.8 กรัม จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 390 บาท เมื่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและทดลองเฉดสีที่งาน NARS MADE YOU BLUSH (สิทธ์จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2567 ณ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

สำหรับท่านที่สนใจช้อป NARS NEW BLUSH ที่มีให้เลือก 20 เฉดสี ราคาชิ้นละ 1,600 บาท สามารถช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, www.nars.co.th และทางออนไลน์ LazMall, Sephora และ Central Online
“ZOLAR” เขินตัวบิด ชวน “ออสการ์ หวัง” ร่วมไลฟ์สด ชวนเล่นเกมสอนศัพท์ไทย
ก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเวทีเดียวกัน Bond Bond Music Mania 30 มิ.ย.นี้​ เล่นเอาเขินตัวบิด เมื่อ 6 หนุ่มตัวแทนจากวง ZOLAR ชวนแรปเปอร์สุดฮ็อต “ออสการ์ หวัง” มาร่วมสัมภาษณ์เป็นแขกรับเชิญพิเศษในไลฟ์สดทางแอปพลิเคชัน TikTok ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตเวทีเดียวกัน Bond Bond Music Mania ที่ UNION HALL 2 ศูนย์การค้า UNION MALL วันที่ 30 มิ.ย.นี้ จัดเต็มสอนคำศัพท์ภาษาไทยไม่ติดเทรนด์ ไว้ให้ใช้กับแฟนคลับ

​ก่อนจะพบปะกับเหล่า Answer ในคอนเสิร์ต แรปเปอร์สุดเท่ที่คนไทยเรียกกันว่า “พี่หมี” อย่าง “ออสการ์ หวัง” ก็เดินทางมาโชว์หน้าหล่อๆ เดินสายพบปะกับตัวแทนศิลปินไทย ที่จะร่วมขึ้นคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มๆ วง “ZOLAR” บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกเยอะที่สุดในเมืองไทยมากถึง 13 คน โดยวันก่อน “เต้, ยูโร, บลู, กราฟิก, ดีนาน, กฤต” ก็ได้เป็นตัวแทนของวง เชิญ “ออสการ์ หวัง” มาร่วมไลฟ์สดผ่านแอคเคาท์ ZOLAR_officialth ทางแอปพลิเคชั่น TikTok ซึ่งตลอดระยะเวลากว่าการไลฟ์กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม เป็นไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง ชนิดที่หนุ่มๆ ZOLAR เขินศิลปินรุ่นพี่กันจนตัวบิด

โดยในช่วงหนึ่งของการพูดคุย ZOLAR ได้ยิงคำถามว่า บนเส้นทางกว่าจะเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เคยมีช่วงที่ท้อบ้างหรือเปล่า และผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้ยังไง? ซึ่งคำตอบที่ออกจากปาก “ออสการ์” คือ “ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ห้ามยอมแพ้ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากมายแค่ไหน ต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้จะมีคนมาบอกว่าเราไม่เก่ง ไม่ดีพอ อย่าไปฟังแล้วเก็บมารู้สึกท้อ ยอมแพ้ไปกับสิ่งที่ได้ฟังมา”

นอกจากนี้หนุ่มๆ ZOLAR ยังชวน “ออสการ์” เล่นเกมกระซิบ พร้อมสอนประโยคภาษาไทย ที่เป็นวลีฮิตติดเทรนด์ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ทำถึงมากคุณน้า เฉียบ”, “เจ๊อย่าวีน”, และอีกมากมาย เพื่อให้ “ออสการ์” สามารถนำไปใช้ทักทายและพูดคุยกับเหล่าAnswerชาวไทยบนเวที

ส่วนใครที่อยากชมความสนุกสนานไปติดตามได้ที่​https://www.tiktok.com/@zolar_officialth?_t=8mhFih8kaLo&_r=1 แฟนคลับของทั้ง “ZOLAR” และ “ออสการ์ หวัง” อย่ารอช้า ไปพบกับพวกเขาได้ที่งาน Bond Bond Music Mania วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall จองบัตรได้แล้วที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ BondBond Live ได้ทุกช่องทาง แว่วว่างานนี้ ทั้ง “ออสการ์” และ “ZOLAR” มีโชว์ใหม่ไปฝากด้วย อุ๊บส์!!

bondbond Music Mania จัดโดย Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd. บริษัทภายใต้การร่วมลงทุน ระหว่าง T&B Media Global (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจด้านเอนเตอร์เมนท์ของประเทศไทย และ Magnolia Quality Development Corporation ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์ ใหม่ๆ จนเกิดเป็น bondbond Live ที่จะมาสร้างเฟสติวัลสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ ที่ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์บันเทิงของประเทศไทยทีเดียว
โอกาสสุดปัง ‘A Class Girl Thailand 2024’ ‘วาเลน’ A Class Girl Thailand 2023 ย้ำห้ามพลาด
ก่อนจะเปิดความปัง สวยฉ่ำแรงเกินต้าน หลังจากได้รับความสนใจไม่น้อยกับการประกวด ‘A Class Girl Thailand 2024’ หนึ่งไฮไลท์ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 ที่สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว จะได้ก้าวสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย หลังจากที่ ‘วาเลน-รินทร์ลิตา วรรณพิริยะพร’ สาวสวยที่พกความมั่นใจสไตล์โดดเด่นได้คว้า A Class Girl Thailand 2023 ไปครอง ล่าสุดขานรับความแรง ‘วาเลน’ ไม่พลาดฝากถึงเส้นทางสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย ให้ฟังว่า

“ดีใจกับสาวสวยที่อายุ 19-30 ปีทุกคนเพราะโอกาสที่จะได้คว้าตำแหน่ง เอคลาส เกิร์ล ไทยแลนด์ 2024 ได้เปิดรับสมัครกันแล้ว ย้อนไปตอนวาเลนมาประกวดยอมรับเลยค่ะว่าตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ช่วงออดิชั่น ตอนนั้นตัดสินใจมาประกวดเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งหลังจากเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายทำให้วาเรนได้ทำหน้าที่อิมเมจเกิร์ล เมืองไทย ในงานแบงค็อก ออโต ซาลอน กับเพื่อนๆอีก 3 คน สนุกมากได้รู้เรื่องต่างๆของวงการรถยนต์มากขึ้น ไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆที่มีเพียงปีละครั้ง มาสมัครกันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนค่ะ”

สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว ห้ามพลาด ‘A Class Girl Thailand 2024’ สมัครกันได้ทาง Line Official: @bangkokautosalon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร 02-508-8156
คุณหมอนางงาม “หมอเพื่อน" กับบทบาทสุดสตรอง! แพทย์อาสา พร้อมเตือนภัยเงียบ! คนติดหวาน ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
“หมอเพื่อน” พญ.กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี คุณหมอนางงาม แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน (Preventive Medicine) ผู้อำนวยการศูนย์พรีเมียร์ไลฟ์เซ็นเตอร์ โรงพยาบาลพญาไท 2 แขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาจะมาเปิดใจกับพิธีกร น้าเน๊ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ถึงเส้นทางชีวิต การทำงานแบบสุดโต่ง เพราะนอกจากความสวยและความสามารถในวงการแพทย์แล้ว อะไรที่ทำให้เธอคนนี้พบกับจุดเปลี่ยนในชีวิตบ้าง ติดตามได้ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

จากจุดเริ่มต้นชีวิตที่เคยอยากเรียนด้านวิศวะ เนื่องจากครอบครัวดำเนินธุรกิจก่อสร้าง พอถึงเวลาสอบเข้ามหาวิทยาลัยจริง ๆ คุณแม่ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่ทำให้ชีวิตพลิกผันมาเลือกเรียนแพทย์ อีกทั้งยังพบจุดเปลี่ยนจากสิ่งที่ได้ร่ำเรียนมา จากนักเรียนแพทย์ที่ทำคะแนนวิชาศัลยศาสตร์ อันดับ 1 ของห้อง จนมาถึงแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ตามด้วยแพทย์ด้านอายุรกรรม กระทั่งสุดท้ายมาสิ้นสุดที่ความสนใจเรื่องเวชศาสตร์ชะลอวัย หรืออีกหนึ่งศาสตร์ที่ทำให้หมอเพื่อนมีความมุ่งมั่นที่จะทำงาน และศึกษาทางด้านนี้แบบโดยตรง ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยสามารถดูแลได้ในระดับลึก เป็นการสะท้อนความสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องพึ่งยาด้วย

ส่วนฉายา “คุณหมอนางงาม” นั้น ก็มาจากในสมัยอดีตเมื่อปี 2552 หมอเพื่อนเคยคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 จากเวทีประกวดนางสาวไทย อีกทั้งคุณหมอได้มีความมุ่งมั่นที่ใช้มงกุฏและสายสะพายเป็นสะพานเชื่อมให้เข้าถึงกลุ่มผู้ป่วยด้อยโอกาส และทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะช่วงเวลาที่คุณหมอเดินทางออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้า เป็นหนึ่งในทีมของหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือ พอ.สว ในการลงพื้นที่ไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ทุรกันดาร โดย หมอเพื่อน เล่าว่า “สิ่งนี้เป็นการที่ทำให้เราได้ใช้วิชาชีพแพทย์ที่เรียนมาได้แบบคุ้มค่าที่สุดในชีวิต เป็นความสุขที่เติมเต็มให้กับตัวเองมาก ทำให้การทำงานของเรากลับมามีพลังมากยิ่งขึ้น และเป็นวิธีการรีสตาร์ทที่ดีที่สุดสำหรับหมอเพื่อน”

แน่นอนว่ามาเป็นแขกรับเชิญรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง” ทั้งที หมอเพื่อนยังจัดเต็มข้อแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ทั้งพิธีกร น้าเน๊ก และผู้ชม อีกทั้งยังเตือนภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ “ความหวาน” เพราะน้ำตาลคือยาพิษ! ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย

หมอเพื่อน กล่าวต่ออีกว่า “ทุกคนคิดว่าน้ำตาลจะช่วยทำให้สดชื่น ซึ่งจริง ๆ แล้ว น้ำตาลมีดีและไม่ดี ส่วนน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวเป็นสิ่งที่ยิ่งทาน ยิ่งแก่ หากเราดื่มน้ำหวาน 2 แก้ว ที่คาดการณ์ว่ามีน้ำตาลราว ๆ 100 กรัม สิ่งนี้จะทำให้หยุดการเคลื่อนไหวของเม็ดเลือดขาวถึง 5 ชั่วโมง นั่นแสดงว่าเมื่อร่างกายได้รับเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียอะไรเข้าไป ร่างกายก็สามารถติดเชื้อได้ง่ายขึ้น หมอเพื่อนแนะนำให้ค่อย ๆ ปรับวิถีชีวิตในการงดทานหวาน หากทำได้ภายใน 21 วัน ร่างกายก็จะเกิดความเคยชินไปเอง”

โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้สามารถติดตามชมกันต่อได้กับ หมอเพื่อน พญ.กอบกุลยา รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
QUINN เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘LUCID DREAM’ จากสุนทรียศาสตร์บนผืนผ้าใบ สู่แฟชั่นของสุดคลาสสิคร่วมสมัย
QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลา กล้าที่จะแตกต่าง ต้อนรับฤดูกาลแฟชั่น Pre-Fall 2024 เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘LUCID DREAM’ คอลเลกชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะ l incertitude du poète ของ จอร์จิโอ เดอ คิริโก (Giorgio de Chirico) ศิลปินแนวเซอร์เรียลลิสม์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชวนให้ตั้งคำถามว่าแท้จริงแล้วภาพที่เห็นข้างหน้า คือ ภาพจริงหรือภาพที่สร้างจากจินตนาการ โดย QUINN ได้ดึงเสน่ห์ของความจริงกึ่งความฝัน (Dream in reality) ที่โด่งดังในยุคสมัยนั้นกลับมาตีความใหม่อีกครั้ง จนเป็นแฟชั่นคอลเลกชั่นที่ความจริงและความฝัน รวมถึงความคลาสสิคและความร่วมสมัย ได้เดินทางมาบรรจบกันอย่างลงตัว

LUCID DREAM บอกเล่าเรื่องราวผ่านเสื้อผ้า สีสัน และเทคนิคการตัดเย็บสุดประณีตผ่านไฮไลท์ไอเทมตัวเด่นที่สะท้อนคอนเซปต์เหนือจริงได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเทรนช์โค้ทสีเบจสุดคลาสสิกตัดกับส่วนแขนพิมพ์ลายท้องฟ้าสดใสที่สื่อถึงความเซอร์เรียล เดรสสั้นสีขาวสุดเรียบง่ายทว่าเต็มไปด้วยดีเทลบุนวมเฉกเช่นหมอนใบนุ่มแสนเก๋ที่ให้ลุคโมเดิร์นสุดล้ำ หรือไอเทมที่ตกแต่งด้วยพ็อกเก็ตสแควร์สีแดง (Pocket Square) ดีเทลเด่นที่ถ่ายทอดอยู่บนเสื้อเชิ้ตผ้าเชียร์สีฟ้าและเสื้อครอปจั๊มพ์เอวแขนกุดสีขาวน่าสวมใส่ไม่ซ้ำใคร ขาดไม่ได้กับไอเทมเอกลักษณ์ของสาวยุคใหม่ อาทิ เดรสแพทเทิร์นสีเอิร์ทโทนในดีไซน์ต่างๆ ที่ครั้งนี้ QUINN ได้เพิ่มลูกเล่นอย่างการใช้ผ้าแพร (Sheer silk fabric) ให้ลุคมีความเป็นประกายโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงไอเทมสไตล์ความไม่สมมาตรกัน (Asymmetric) ที่ช่วยครีเอทลุคสุดชิคได้อย่างลงตัว

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว QUINN ยังมีกระเป๋าหลายรูปแบบที่นำโมทีฟเด่นอย่างควินน์สตาร์มาใช้ โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายไหล่ที่ครั้งนี้มีสายผ้าครอสบอดี้สกรีนโลโก้ควินน์มาให้เป็นตัวเลือกในการสไตล์ลิ่ง และโท้ทสีเหลืองอ่อนใบโตตัวล็อครูปตัว Q ก็พร้อมคอมพลีทลุคให้สาวๆ โดดเด่นมากกว่าเคย

มาร่วมสัมผัสรสกลมกล่อมของความคลาสสิกและความร่วมสมัย ความฝันและความจริงที่รังสรรค์ออกมาอย่างลงตัวไปกับ QUINN LUCID DREAM ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน QUINN ทุกสาขาหรือเว็บไซต์ www.iamquinn.com
จุดเทียนมหาบารมี ครั้งประวัติศาสตร์ ณ วัดเขาทำเทียม จังหวัดสุพรรณบุรี
นับว่าเป็นการจุดเทียนมหาบารมีอย่างยิ่งใหญ่ในวันวิสาขบูชาโลก เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่พระพุทธปุษยศิรีศรีสุวรรณภูมิ (หลวงพ่ออู่ทอง) นำทีมโดย อ.สรณ์ เรือนพระสุรินทรฤาชัย อ.ณัฐ เรือนมหานิยม และ อ.โกศัย เรือนบูรพา

กิจกรรมจุดเทียนเสริมดวงนี้ ได้รับความสนใจจากลูกศิษย์ ทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาติดต่อขอเข้าร่วมฝากดวงชะตาจุดเทียน ขอบารมีหลวงพ่ออู่ทองกันอย่างมากมาย

โดยในการจุดเทียนมหาบารมีเปิดดวง เปิดทรัพย์ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำปัจจัยถวาย พระธรรม​พุทธิ​มงคล​ เจ้าอาวาส​วัดป่าเลไล​ยก์วรวิหาร​ ​จังหวัด​สุพรรณบุรี​ เจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์องค์ปัจจุบัน เพื่อบำรุงศาสนสถานและชำระหนี้สงฆ์ซึ่งบุญในครั้งนี้ ได้สำเร็จแล้ว ขออนุโมทนา สาธุกับทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยเทอญ ...

ทุกๆท่านสามารถติดตามข่าวสารงานจุดเทียนมหาบารมีและเข้ามาเสริมเสน่ห์เมตตาได้ที่

FB: หมอดูซุปตาร์ ณัฐปคัลภ์ หมายพาณิชย์
FB: อาจารย์ณัฐ เรือนมหานิยม - Mahaniyom palace
Line: @Mahaniyom59 (มี @ ด้านหน้า)
Petra Wellness Center ฉลองเปิดสาขา สุขุมวิท 39 กับตำนานทรีทเม้นท์ 𝗩𝗼𝗹𝗰𝗮𝗻𝗶𝗰 𝗦𝗮𝗻𝗱 𝗕𝗮𝘁𝗵 แห่งแรกในไทย
Petra Wellness Center สปาเพื่อสุขภาพ และความงาม คัดสรรผลิตภันฑ์ออร์แกนิคตอบโจทย์กับทุกวัยทำงาน จัดแกรนด์โอเพ่นนิ่ง อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ Petra Wellness Center ณ 𝗕𝗶𝗼𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗦𝘂𝗸𝗵𝘂𝗺𝘃it39 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ด้วยธีมงาน "𝗧𝗵𝗲 𝗷𝗼𝘆 𝗼𝗳 𝗰𝗼𝗹𝗼𝘂𝗿" โดยมีกรรมการบริหารได้แก่ คุณธัญญ์ชญนัทธ มณีศิลป์ เบิร์น, มร.โทมัส จอน โรเบิร์ต เบิร์น, และคุณพิมพ์ญาฎา เชี่ยวชาญกิจสกุล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งแขกพิเศษ อาทิ "อ้อม" พิยดา อัครเศรณี และ แชมเปญ เอกซ์ 2 เซเลปฯดัง เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ด้วย พบกับบริการ 𝗩𝗼𝗹𝗰𝗮𝗻𝗶𝗰 𝗦𝗮𝗻𝗱 Bath หรือ บ่ออายุวัฒนะ กับทรายภูเขาไฟที่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคช่วยปลดล็อคความอ่อนล้า และเสริมสุขภาพแบบครบวงจร

ด้วยความสำเร็จอย่างล้นหลามกับการบริการให้ลูกค้ากว่าหมื่นรายใน 7 ปีกับ 2 สาขาแรกที่ เซนทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และ เซนทรัล พลาซ่า พระราม 3 คือ Marrakesh Exclusive Spa ทำให้เกิดการขยายกิจการเพิ่มในแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Petra Wellness Center เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าระดับไฮเอ็นด์รวมถึงลูกค้าที่เน้นการดูแลสุขภาพในย่านใจกลางเมือง จึงเลือก 𝗕𝗶𝗼𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗦𝘂𝗸𝗵𝘂𝗺𝘃𝗶𝘁𝟯𝟵 เป็นสาขาที่ 3 พร้อมนำสุดยอดทรีตเม้นต์และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมาให้บริการ ลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้ารับการบริการ และต้องการ 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗶𝗻𝗴 เข้าทำสปาเพื่อสุขภาพสามารถสอบถามคิวผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/Petra.Wellness.39 หรือ ติดต่อที่สาขาเบอร์ 𝟬𝟮-𝟬𝟭𝟴-𝟴𝟲𝟱𝟰
พนักงานช่อง 3 อาสาทำดีเพื่อสิ่งแวดล้อมทางทะเลด้วยการ “ปลูกป่าโกงกาง อนุรักษ์ทะเลไทย”
เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร และนางสาวสุภิดา

ฉัตราภิรักษ์ AVP - กิจกรรมเพื่อสังคมและความยั่งยืน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ร่วมกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี ปลูกป่าโกงกาง อนุรักษ์ทะเลไทย” เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้เห็นความสำคัญของระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่ง ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี พลเรือตรี อนันต์ สุราวรรณ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ กองทัพเรือ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

กองทัพเรือ มอบหมายให้หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ ( นสร.กร.) ดูแลทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลและชายฝั่งในโครงการต่าง ๆ ของพิพิธภัณฑ์พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย รวมทั้งมีภารกิจในการปลูกป่าชายเลนโดยใช้ต้นโกงกางเป็นไม้เบิกนำ เพื่อป้องกันการกัดเซาะแนวชายฝั่ง และสร้างประโยชน์ให้กับสิ่งมีชีวิตบนบกและในน้ำ ทำให้ระบบนิเวศมีความสมบูรณ์ แต่เนื่องจากพื้นที่ของพิพิธภัณฑ์ฯ ติดชายฝั่งเป็นพื้นแข็งมีหินและทรายเป็นส่วนใหญ่ คลื่นลมค่อนข้างแรง ระดับน้ำทะเลขึ้นสูง และธาตุอาหารน้อย ซึ่งเป็นข้อจำกัดในการปลูกต้นโกงกางทั่วไป ทำให้มีอัตราการรอดเพียง 7-10 เปอร์เซ็นต์ ทางหน่วยฯ จึงมอบหมายให้ เรือเอก ศุภวุฒ ชูชาติเจริญพร เป็นผู้ดูแลและคิดค้นวิธีการปลูกแบบใหม่เป็นคนแรกของประเทศไทย ด้วยวิธีฝังท่อใยหินบนพื้นชายฝั่งเวลาน้ำลง แล้วนำดินปุ๋ยใส่ในท่อก่อนนำต้นโกงกางลงปลูก เพื่อป้องกันการโค่นล้มและเพิ่มโอกาสในการเจริญเติบโตให้กับต้นโกงกางได้มากขึ้น ทำให้มีอัตราการรอดมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังเป็นการรักษาสมดุลให้กับระบบนิเวศได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างที่อยู่อาศัยและแหล่งอาหารให้กับสัตว์ทะเล และมีส่วนช่วยในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย โดยผู้ร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้ระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่งจากวิทยากร และได้ลงมือปลูกต้นโกงกางในท่อใยหินบนพื้นที่บริเวณชายฝั่งจริง สร้างความสนุกสนานไปพร้อมกับการรักษาระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่ง

ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมเก็บขยะบริเวณชายหาด ณ หาดน้ำใส ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวไหลเวียนเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีปริมาณขยะเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมได้รับรู้ปัญหาของขยะบนชายฝั่งและในทะเล ทำให้เกิดจิตสำนึกในการดูแลรักษาระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่งนำไปสู่การจัดการขยะที่เป็นรูปธรรมในที่สุด

นอกจากกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมแล้ว ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้เยี่ยมชมอุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ (Space Inspirium) ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศแห่งเเรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก ถุงขยะแชมเปี้ยน, น้ำนมถั่วเหลืองแลคตาซอย, นมยูเอชทีและน้ำดื่มตรามะลิ ช่อง 3 ในฐานะของสื่อมวลชนชั้นนำที่ดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่สังคมไทย
ศิลปินจากค่าย Yousay…Watt ในเครือ T&B Media Global ร่วมงานเปิดตัว เข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2567
​ 3 ศิลปินจากค่าย Yousay…Watt ในเครือ T&B Media Global(ประเทศไทย) นำโดย ฮูโต๋ สัจจากุล เณ็ฐ ทวีรุจจนะ และ ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ พร้อมด้วยศิลปินนักแสดงจากหลายค่าย อาทิ กลัฟ คณาวุฒิ - สแตมป์ อภิวัชร์ฯลฯ ร่วมงานเปิดตัว เข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2567 From Hand to Heart สองมือห่วงใยหัวใจผูกพัน โดยมี รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รศ.ดร.นพ.จิรุตม์ ศรีรัตนบัลล์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ, ศ.ดร.นพ.สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ, นสพ.ชัญญา มิตรตระกูลกิจ นายกสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ประจำปี 2567 และ นสพ.พลอยกวิญญ์ ชัยเกียรติ ประธานโครงการเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2567 และผู้สนับสนุนร่วมกันเปิดงาน

งานเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2567 ดำเนินการภายใต้แนวคิด From Hands to Heart สองมือห่วงใย ดวงใจผูกพันเป็นเข็มที่ระลึกเนื่องใน“วันอานันทมหิดล”วันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่8(9 มิถุนายน) ผู้พระราชทานกำเนิด“แพทย์จุฬาฯ ซึ่งทางโครงการฯ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของโรคหัวใจซึ่งเป็นโรคที่มีความสำคัญ เเละมีร้อยละอุบัติการณ์สูงขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในทุกเพศทุกวัยโรคทางหัวใจเเละหลอดเลือดที่พบในผู้สูงอายุนั้น ส่วนมากมีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ โดยรายได้จากการรณรงค์ขอรับบริจาคเพื่อรับเข็มวันอานันทมหิดล 2567 จึงจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล, มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย, ช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ – ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, กิจกรรมจิตอาสา สโมสรนิสิตคณะเเพทยศาสตร์ จุฬาฯ, สาขาวิชาโรคหัวใจและหลอดเลือด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และโครงการ “หัวใจ 3D” ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย นอกจากจะร่วมงานเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดลแล้ว 3 ศิลปิน ฮูโต๋ สัจจากุล เณ็ฐ ทวีรุจจนะ และ ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์ จากค่าย Yousay…Watt ในเครือ T&B ยังร่วมรับบริจาคเพื่อรับเข็มวันอานันทมหิดลเป็นที่ระลึกจากแฟนคลับละผู้มีใจกุศลร่วมกับศิลปินและนักแสดงและนิสิตแพทย์อีกหลายท่าน และสำหรับผู้สนใจสามารถบริจาคได้ด้วยตนเอง ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้แก่ อาคารวชิรญาณวงศ์ และอาคารอานันทมหิดลและติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโครงการเข็มวันอานันทมหิดล ได้ที่ Facebook Fan page: ANAN DAY, Instagram: anan_day หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02 256 4183 เวลา 08.00 – 17.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ เว้นวันหยุดราชการ
Pazan Music Festival RIMLAY EP 2: เพื่อชีวิตริมเล เอาใจสายเพื่อชีวิตริมเลเทศกาลดนตรีเพื่อชีวิตสุด Excusive
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับ Pazan Music Festival RIMLAY EP 2: เพื่อชีวิตริมเล คอนเสิร์ตเพื่อชีวิตริมเลสุดยิ่งใหญ่ เสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ ลานมหาราช ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากครั้งแรกประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ล่าสุด “Pazan Music Festival” ได้จัดแถลงข่าวเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ณโรงแรมวินแดม หัวหิน ปราณบุรี

โดยมีผู้สนับสนุนและผู้จัดงาน อาทิ ว่าที่พันตรีอภิญญา ศักดิ์นันท์ นายอำเภอปราณบุรี, นายนำลาภ อิ่มทั่ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ, นางสาววรกานต์ ถาวร รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์, ส.จ.ศุภรัตน์ ผาสุก สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขต 2, นายทิวัตถ์ แจ่มสว่าง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, นายสุรสิทธิ์ สมะพงษ์ ผู้ประสานงานบริษัท พาซาน กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด, นายพงษ์พัฒน์ เพ็ญโชติรส กรรมการบริษัท พาซานกรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จํากัด และปิดท้ายงานแถลงข่าวเรียกน้ำย่อยจากศิลปินรุ่นใหญ่สายโจ๊ะ ทอม ดันดี และสุเมษ นักร้องนำวงละมัย ตัวแทนศิลปินที่มาร่วมการันตีความมันส์ปิดท้าย

RIMLAY EP 2: เพื่อชีวิตริมเล คอนเสิร์ตเพื่อชีวิตริมเลสุดยิ่งใหญ่ เสาร์ที่ 1 มิ.ย. 2567 ณ ลานมหาราช ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์​ ร่วมปลุกตำนานมนต์เพลงกับศิลปินแบบจัดเต็ม 11 วง คาราบาว พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ มาลีฮวนน่า หงา คาราวาน แฮมเมอร์ ทอม ดันดี ไททศมิตร คณะขวัญใจ ลาบานูน วงละมัย

สนใจซื้อบัตร ทักแอดมินได้เลย แชท inbox : http://m.me/pazanmusicfestival LINE Official : @pazanmusicfestival THE CONCERT ALL Ticket 7-Eleven ทุกสาขา หรือ โทร : 098-828-2187

พิเศษ ! ซื้อบัตรกับแอดมินเพจงาน วันนี้ รับฟรี..โปสเตอร์งาน (จำนวนจำกัด) เพจ Pazan : https://www.facebook.com/pazanmusicfestival แชท inbox : http://m.me/pazanmusicfestival LINE Official : @pazanmusicfestival THE CONCERT : https://www.theconcert.com/concert/2933 ALL Ticket : https://www.allticket.com/event/RIMLAY2 หรือ 7-Eleven ทุกสาขา หรือ โทร : 098-828-2187
“เชฟชุมพล” จับมือ ททท. ยกขบวน Soft Power อาหารไทยและการท่องเที่ยว ลุยโปรโมทในงาน “สงกรานต์มินนิโซตา”
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสภาวัฒนธรรมไทยรัฐมินนิโซตา วัดพรหมวชิรญาณ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก กรมส่งเสริมวัฒนธรรม หน่วยงานภาครัฐ เอกชนในรัฐมินนิโซตา และคณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ นำโดย เชฟชุมพล แจ้งไพร ประธานอนุกรรมการคณะกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านอาหาร ภายใต้คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ จัดงาน “สงกรานต์มินนิโซตา ครั้งที่ 3” (Minnesota Songkran Festival) ขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2567

โดยมีการจัดงาน “Songkran Reception Amazing Thailand Amazing Thai Food” เพื่อคิกออฟและเรียกน้ำย่อยประชาสัมพันธ์งานสงกรานต์มินนิโซตาในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ แลนด์มาร์คเซนเตอร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักธุรกิจ ผู้นำชุมชน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมงานกว่า 300 คน

​งาน Amazing Thailand Amazing Thai Food สงกรานต์มินนิโซตา จัดขึ้น ณ บริเวณหน้าอาคารรัฐสภารัฐมินนิโซตา (Minnesota State Capitol) เมืองเซนต์พอล

นับได้ว่าเป็นงานสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาในปัจจุบัน สำหรับในปีนี้มีการจัดงานยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองที่ UNESCO ได้ประกาศขึ้นทะเบียนให้ “สงกรานต์” ในประเทศไทย เป็นรายการในบัญชีตัวแทนมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ ลำดับที่ 4 (Representative List of the Intangible Cultural Heritage of Humanity)

ภายใต้แนวคิด Thailand Soft Power 5 F อันได้แก่ ​Fashion (แฟชั่น) แสดงความเป็นอัตลักษณ์งดงามของผ้าไทย ผ่านการเดิน Fashion Show โดย นางสาวแอนโทเนีย โพซิ้ว รองมิสยูนิเวิร์ส ปี 2023, นางสาวพนิดา เขื่อนจินดา นางสาวไทย ปี 2024 และนางสาวอาทิติยา เบ็ญจะปัก รองนางสาวไทยอันดับที่ 2 ปี 2024 มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน >>> https://www.facebook.com/share/r/6MF7gGtEEtETeazJ/?mibextid=WC7FNe

โดย นางสาวแอนโทเนีย ได้แต่งกายเป็นนางสงกรานต์ “นางมโหธรเทวี” ในขบวนแห่สงกรานต์ และบรรดาเหล่านางงามได้ขึ้นเวทีมีการโชว์การแสดงทางวัฒนธรรม ปิดท้ายเวทีด้วยการนำรำวงไทยสุดครื้นเครง โดยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และ นางสาวไทย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังได้ร่วมสาธิตการตำส้มตำด้วย

​Film (ฟิล์ม) การนำเสนอสื่อวีดิทัศน์ภาพที่สวยงามของประเทศไทย Fight (ศิลปะการต่อสู้) การนำเสนอศิลปะการต่อสู้มวยไทย Festival (เทศกาล) การนำเสนอวัฒนธรรมไทย การตักบาตรทำบุญ การรดน้ำดำหัวในประเพณีสงกรานต์ การแสดงศิลปะวัฒนธรรมประเพณีไทย 4 ภาค ตลอดจนการโชว์สินค้าจากช่างฝีมือไทย ​และ Food (อาหาร) ซึ่งเป็นไฮไลต์สำหรับการจัดงานในปีนี้ >>> https://vt.tiktok.com/ZSYNT2chk/

ภายในงานตลอด 2 วัน มีการสาธิตการปรุงและชิมอาหารไทย โดย Thai Michelin Chef เชฟ ชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชิลิน ๒ ดาว ผู้ร่วมก่อตั้งร้าน RHAAN และ ผู้ก่อตั้ง สถาบันการอาหารไทย Thai Cuisine Academy พร้อมทีมเชฟ จากประเทศไทย ได้รังสรรค์เมนูอาหารไทยชื่อดังยอดนิยมถึง 7 เมนู ให้นักท่องเที่ยวผู้มาร่วมงานได้เรียนรู้และลิ้มลอง

ประกอบไปด้วยเมนู ผัดไท ต้มข่าไก่ ข้าวผัดกะเพราะเนื้อไข่ดาว มัสมั่นเนื้อ ต้มยำกุ้งน้ำข้น ก้อยเนื้ออเมริกัน และไก่ย่างกอและ โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เชฟชุมพล แจ้งไพร ประธานอนุกรรมการคณะกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านอาหาร กล่าวว่า อาหารไทยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถือเป็น Soft Power ที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ง่าย วันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ หรือมัสมั่น แต่อาหารไทยยังมีเมนูอีกหลายหลากมากมาย นอกจากการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักอาหารไทย ได้ลิ้มลองเมนูอื่น ๆ เพิ่มขึ้นแล้ว

ยังมีการนำเสนอเรื่องราวของอาหารไทยในแง่มุมอื่น ๆ รวมถึงเครื่องปรุงชนิดต่าง ๆ ที่นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ เพื่อตอกย้ำให้อาหารไทยเป็น Soft Power ที่เข้าไปอยู่ในใจของชาวต่างชาติมากขึ้นไปกว่าเดิม

​“การเข้าร่วมงานสงกรานต์มินนิโซตาครั้งนี้ เรามีการเปิดคอร์สสอนการปรุงอาหารไทยให้กับผู้ประกอบการและชาวมินนโซตา ซึ่งมีชุมชนชาวม้งจากไทย ลาว จีน และพม่ากว่าแสนคนอาศัยอยู่ นอกเหนือจากชุมชนชาวไทยที่มียู่ราว 5,000 คน

นอกจากนี้ยังได้พบปะพูดคุยกับหน่วยงานภาครัฐของมินนิโซตาทั้งในส่วนของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง วุฒิสมาชิกที่ดูแลด้านนี้ และกงสุลใหญ่ของไทย เพื่อร่วมกันสนับสนุนโครงการ Work and Travel ที่จะต่อยอดมาสู่โครงการหนึ่งหมู่บ้านหนึ่งเชฟอาหารไทย รวมทั้งความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมินนิโซตาที่จะนำองค์ความรู้ด้านอาหารไทยไปถ่ายทอดให้ชาวมินนิโซตาด้วยอีกทางหนึ่ง” ​นางสาวปาริชาต บุญคล้าย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการการตลาด ททท. ในฐานะอนุกรรมการ Soft Power ที่เดินทางไปร่วมงานในครั้งนี้กล่าวว่า ในครั้งนี้ ททท.ได้จับมือกับเชฟชุพล นำอาหารไทยมาเป็นตัวหลักในการโปรโมทการท่องเที่ยวในงานสงกรานต์มินนิโซตา ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวทั้งในรัฐมินนิโซตาและจากรัฐอื่น ๆ เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งตลอด 2 วันกว่า 40,000 คน

นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ Soft Power ทางด้านอาหารที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวไปยังทวีปอื่น ๆ ต่อไปด้วย​ งาน Amazing Thailand Amazing Thai Food และสงกรานต์มินนิโซตา ในครั้งนี้ นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่กล่าวขาน การจัดงานทั้ง 2 วัน ได้รับความสนใจอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาจากทั่วทุกรัฐของอเมริกา เพื่อมาร่วมงานไม่น้อยกว่า 40,000 คน

มีรายได้หมุนเวียนจากการขายอาหารไทยและสินค้าไทยภายในงานไม่น้อยกว่า 80 ล้านบาท สามารถประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้เกี่ยวกับประเทศไทยและไทยแลนด์ซอฟต์เพาเวอร์ไม่น้อยกว่า 10 ล้านคน/ครั้ง
อบอุ่นหัวใจ! “หลิงหลิง - ออม” ชวนแฟนคลับส่งต่อรอยยิ้ม ใน Happy LingOrm Day เซอร์ไพรส์ประกาศ Fan Meet 23 มิถุนายนนี้
อบอุ่นหัวใจจริง ๆ เมื่อ 2 สาวอย่าง “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” จากซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” ทางช่อง 3 พร้อมแฟนคลับกว่า 500 คนร่วมงาน Happy LingOrm Day ซึ่งมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายทั้งการทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็ก ๆ พร้อมมอบเงินบริจาคยอดจากออนไลน์จำนวน 211,711 บาท และยอดสมทบจากวันจัดกิจกรรม 25,819 บาท รวมเป็นเงิน 237,530 บาทให้แก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี นับเป็นการฉลองวันเกิดที่อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในงาน Happy LingOrm Day เป็นไปอย่างอบอุ่น เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เริ่มด้วยการจัดเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลง “แฟนผมน่ารัก” เพิ่มโมเมนต์สุดพิเศษฟินกับความน่ารักของทั้งคู่ จากนั้นมาสนุกกันต่อด้วยการชวนแฟน ๆ มาเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็น เกมโยนบอลลงตะกร้า, เกมคีบลูกปิงปองใส่โหล, เกมใบ้คำ, เกมรู้จักกันดี ที่ให้แฟน ๆ มาตอบคำถามพิสูจน์กันว่าคุณรู้จัก

หลิงหลิงและออมดีแค่ไหน และอีกเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทั้งสองคนใจฟู เมื่อแฟนคลับเปิด VTR เรียงร้อยเรื่องราวกว่าจะมาเป็นหลิงออมในวันนี้ ทั้งคู่ถึงกับน้ำตาปริ่ม ปิดท้ายด้วยทุกคนในงานช่วยกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์และเป่าเค้กไปพร้อม ๆ กัน

โดยงานนี้ “หลิงหลิง คอง” ได้พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “อยากจะขอบคุณมาก ๆ ที่เป็นกำลังใจให้เราไม่ว่าจะอยู่ตรงนี้หรืออยู่ทางบ้านก็ตาม เรารับรู้ถึงความรักและกำลังใจของทุกคนที่มอบให้ ขอบคุณมาก ๆ ขอให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ ขอให้พวกคุณชื่นชอบผลงานของเราที่ตั้งใจมอบให้ และก็มีความสุขไปกับเรา สัญญาว่าจะมอบความสุขและก็ความรักให้พวกคุณตลอดไปค่ะ” ทางด้าน “ออม กรณ์นภัส” เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่า “ออมก็ไม่ต่างอะไรกับพี่หลิงหลิงเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่มา เรามีคำถามเยอะเหมือนกัน คุณจะร้อนมั้ยจะเหนื่อยมั้ย แต่สุดท้ายการที่เราได้มาเจอกันก็คือ เราดีใจที่เราอาจจะเป็นเสียงหัวเราะเป็นความสุขให้คุณไม่มากก็น้อย ดีใจที่เราได้มารู้จักกัน อยากให้ทุกคนคอยติดตามพวกเราแบบนี้ตลอดไป และหวังว่าบ้านของเราจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เลยนะคะ”

ปิดท้ายงานด้วยที่สุดของความเซอร์ไพรส์หลิงหลิง-ออมกำลังจะมี 1st Fan Meeting แล้ว! 23 มิถุนายน นี้พบกัน และแฟน ๆ ทุกคนเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม ไม่นานเกินรอซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” เร็ว ๆ นี้ได้ชมบนหน้าจอช่อง 3 อย่างแน่นอน!! “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus
ไอคอนตัวตึงยุค90 อี๊ด แคท เตอร์ โปรเจกต์ Okนะคะ ชาวนา ตามหาเจ้าทุย
อี๊ด FLY ออลเทอร์นาทิฟร็อก รุ่นพี่ รวมตัวปีเตอร์คอปไดเรนดัล ร็อกรุ่นน้อง ควงนักร้องสาวตัวจี๊ดแคทรียา อิงลิช รับงานคอนเสิร์ตทั่วประเทศ “อี๊ด แคท เตอร์“จำลองรูปแบบโชว์บนเวทีในอิมแพ็คอารน่าไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อให้แฟนเพลงได้ชมกันอย่างใกล้ชิด
อี๊ด FLY พูดถึงโปรเจกต์นี้ว่า​“ผมชอบเรียนรู้และทำอะไรที่สนุกๆใหม่ๆกับสิ่งที่เรารัก งานดนตรีหรือคอนเสิร์ตก็เช่นกันชอบที่จะทำโชว์และพัฒนาในแบบของเราที่ท้าทายตัวเอง ไม่จำเจอยู่ที่เดิมๆ โปรเจ็ค อี๊ด แคท เตอร์ เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่ 3 คน3สไตล์มารวมตัว ทำเป็นโชว์เดียวกัน โดยพวกเราทั้ง3คนพี่น้อง คิดตรงกันคือต้องการจำลองรูปแบบโชว์บนเวทีในอิมแพ็คอารีน่า ไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อให้พี่น้องแฟนเพลงได้ชมและสนุกไปกับเราทั้ง3คน มันคือความสุขที่อยากให้ทุกคนได้รับ ขอบคุณเตอร์ แคท ที่มาสนุกด้วยกันครับน้องรัก“

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล “เตอร์กับแคทเป็นเพื่อนสนิทกันน่าจะเกือบสามสิบปีแล้วเมื่อก่อนบ้านก็อยู่ใกล้กัน มีอะไรก็จะคุยกันทุกเรื่อง ส่วนพี่อี๊ดก็รู้จักกับพี่อี๊ดตั้งแต่ยังเล่นดนตรีกลางคืนในผับ ผมเป็นFCพี่อี๊ด ต้องไปดูวงพี่อี๊ดเล่นทุกคืนจนสนิทกัน ความใฝ่ฝันคือได้ร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ตร่วมเวทีเดียวกันกับพี่อี๊ดและวันนี้ ผมได้ทำสิ่งนั้นแล้วครับ“

แคทรียา อิงลิช​ “ส่วนตัวแคทเป็นคนชอบเพลงRock สมัยเด็กเข้าวัยรุ่นตอนเป็นนักเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ ชอบแต่งหน้า แต่งตัวเป็นpunk Rock เขียนขอบตาสีดำ ทาเล็บดำ วันนี้ดีใจที่ได้กลับมาทำความฝันในวัยเด็กอีกครั้งกับพี่อี๊ดและเตอร์เพื่อนรักค่ะ เวทีแรกที่เราไปเล่นปอยเปต กัมพูชา

สนุกมากๆ เตรียมเพลงโชว์2 ชั่วโมง วันนั้นเล่นไป 3 ชั่วโมง แดนซ์กระจายคะ มันส์มากสนุกทั้งคนดูและคนร้องคะ”

“อี๊ด แคท เตอร์” พร้อมสร้างความสุขให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างใกล้ชิด มันส์สุด บอกเลยจี๊ดมาก ติดต่องานจ้างศิลปินได้ที่ 08-1901-7240

#อี๊ดFLY #Katreeya English #Peter Corp
‘Bangkok Auto Salon 2024’ เปิดรับสมัคร ‘A Class Girl Thailand 2024’ ค้นหาอิมเมจเกิร์ลเมืองไทย
ช่วงเวลาแห่งความเร้าใจที่มอบความมันส์และคุ้มค่าเพียงปีละครั้ง กำลังจะเริ่มต้นขึ้นให้ทุกคนได้สัมผัสในงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ (Bangkok Auto Salon 2024) ครั้งที่ 10 พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ ตอกย้ำหมุดหมายหนึ่งเดียวของปรากฏการณ์วัฒนธรรมคนรักรถแต่งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เตรียมอิมพอร์ตสุดยอดรถแต่งระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่นจัดแสดงที่เมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พร้อมนับถอยหลังสู่การเปิดฉากความมันส์ ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ครั้งที่ 10 สานต่อกระแสความปังไปกับการประกวด ‘A Class Girl Thailand 2024’ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของวงการยานยนต์ และร่วมกิจกรรมในงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว ชิงเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท และร่วมปรากฏตัวในงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ การประกวด ‘A Class Girl Thailand 2024’ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 29 พฤษภาคม 2567 จากนั้นจะเข้าสู่รอบออดิชั่น วันที่ 5-7 มิถุนายน 2567 และประกาศผล 4 คนสุดท้ายวันที่ 12 มิถุนายน 2567 สำหรับผู้ที่สนใจสมัครกันได้ทาง Line Official: @bangkokautosalon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร 02-508-8156

“สุรีย์พร คลินิก” เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด ชูเทคโนโลยีล้ำสมัย Volformer “มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมยินดี
สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) เปิดตัวตึกที่สูงที่สุดของวงการคลินิกสถาบันเสริมความงามในประเทศไทย และฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จต่อยอดความสำเร็จเสริมความแกร่งเดินหน้าร่วมมือกับ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) อย่างต่อเนื่องในการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ เครื่อง Ultaformer MPT (อัลตร้าฟอร์เมอร์ เอ็มพีที )และ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยกระดับของการดูแลรักษาเกี่ยวกับทางด้านความงามให้ดียิ่งขึ้น

โดยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Volformer x Sureeporn clinic ภายในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ (บ.ภ.) , พญ.จุไรพร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก และ พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก ร่วมด้วย นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมแสดงความยินดีที่สุรีย์พรคลินิก นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชื่อดัง อาทิ “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี, “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์, อแมนด้า ออบดัม มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความสวยความหล่อเป็นพิเศษ และ “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน ท่ามกลางสื่อมวลชนให้ความสนใจและเหล่าแฟนคลับมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ก้าวสู่มิติใหม่หลัง สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) ปักธงพื้นที่ยึดทำเลศักยภาพเลียบด่วน-รามอินทรา เพื่อปูทางสู่แลนด์มาร์กคลินิกสถาบันเสริมความงามที่ตึกสูงที่สุดของเมืองไทย พร้อมประกาศความสำเร็จ 20 ปีในฐานะคลินิกเวชกรรมความงามและเลเซอร์ให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่มาของคำว่า “คุ้มค่า ราคาดี พร้อมรางวัลการันตี ระดับประเทศ Southeast Asia และ Asia Pacifi” ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา สุรีย์พร คลินิก เลียบทางด่วน-รามอินทรา และ จันทรัตน์ คลินิก สุราษฎร์ธานี

โดย ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก ได้กล่าวภายในงานว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คลินิกได้รับการยอมรับมาจนถึงทุกวันนี้ เกิดจากผลจากการรักษา ที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน จนเกิดการบอกต่อซ้ำๆ เป็นที่มาให้คนไข้เข้ามารับบริการกันอย่างมากมายตลอด 20 ปี จนถึงปัจจุบันมีการขยายธุรกิจมายังอาคาร สุรีย์พรคลินิกแห่งใหม่ ถือเป็นคลินิกศูนย์ความงามที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์ใช้วัสดุคุณภาพสูง มีห้องทำทรีตเมนต์และห้องตรวจจำนวนมากมีการออกแบบให้มีความส่วนตัวและสะดวกสบาย เพื่อรองรับคนไข้และผู้มาใช้บริการที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น

“ในปัจจุบันคลินิกไม่ได้มุ่งเน้นแค่พัฒนาฝีมือของแพทย์และอัปเดตเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญกับการบริการของพนักงาน ซึ่งทางทีมผู้บริหารเองก็เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้มาโดยตลอด ทำให้การบริการของทางคลินิกได้รับความประทับใจการยอมรับจากผู้ใช้บริการ เรียกได้ว่าเราใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คนไข้ก้าวเท้าเข้ามาในคลินิก จวบจนกระทั่งทำการรักษาเสร็จเรียบร้อยและกลับออกไป”

ทางด้าน พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก ได้เผยถึงกลยุทธ์การพัฒนาการยกระดับเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามของคลินิกและการเลือกใช้ เครื่อง Ultaformer MPT และ Volnewmer ว่า

“ด้วยการแข่งขันของธุรกิจสถาบันเสริมความงามค่อนข้างสูงในปัจจุบันทำให้สุรีย์พรคลินิกต้องพัฒนา ศึกษาและเข้าใจความต้องการของตลาดเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง เพื่อปรับกลยุทธ์การตลาดให้ตอบโจทย์ตลาดได้อย่างแม่นยำ และสำหรับเครื่อง

Ultaformer MPT และ Volnewmer นั้นเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวอีกรูปแบบหนึ่ง โดยเทคโนโลยีนี้สามารถที่จะตอบโจทย์เรื่องของการยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย พร้อมสลายไขมัน ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญเจ็บน้อยอีกด้วย ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ซึ่งเราถือเป็นหัวใจสำคัญของการบริหารคลินิกของเรามาโดยตลอดด้วยความตั้งใจมุ่งมั่น จรรยาบรรณทางการแพทย์ต้องควบคู่ไปกับความต้องการของคนไข้”

ในส่วน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จกับการฉลองความสำเร็จตึกที่ใหญ่และสูงที่สุดของวงการคลินิกเสริมความงาม ในครั้งนี้ว่า “ต้องขอบคุณที่ตลอดการเดินทาง 9 ปีของบริษัท ควอนตั้ม เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) สุรีย์พรคลินิกและจันทรัตน์คลินิก ได้ให้การสนับสนุนและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ รวมถึงได้เลือกใช้ เทคโนโลยี Volformer เป็นเทคโนโลยีใหม่ของทุกเพศทุกวัยที่ทำแล้วจะไม่รู้สึกเจ็บ แบบไม่ต้องมีการผ่าตัดและการพักฟื้น และเรามั่นใจว่าจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าที่ได้ทำตั้งแต่ครั้งแรก”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ สุรีย์พรคลินิก และจันทรัตน์คลินิก หรือ www.sureephornclinicbydoctorpuu.com , Facebook :สุรีย์พร คลินิก By หมอปู , Instagram: Sureephorn_clinic และ Tiktok : Sureephornclinic # Sureephornclinic
“ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมปล่อยความสนุก การประชันบทบาท คู่แค้น สู่คู่รัก พัคจีฮุน – ฮงเยจี ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “Love Song for Illusion” .. เพลงรักชะตาลิขิต
เมื่อรัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มาพบกับหญิงสาวนักฆ่าผู้ที่เข้ามาเพื่อลอบสังหารตนเอง แต่หัวใจกลับทำงาน ให้ความแค้น กลายเป็นความรัก

ซาโจ ฮยอน / อักฮี (รับบทโดย พัคจีฮุน) รัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แถมหลงยังหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งหมดหัวใจ และอีกคนหนึ่งในร่างเดียวกัน กลับเชื่อว่าการครอบครอง สามารถแปรเปลี่ยนให้กลายมาเป็นความรักได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับหญิงสาวนักฆ่า ยอนวอล / นางสนมอึนฮโยบี (รับบทโดย ฮงเยจี) บุตรสาวคนเดียวที่มีชีวิตรอดจากการฆ่าล้างตระกูล และถูกกล่าวหาว่ากบฏ เพื่อการล้างแค้นให้ครอบครัวเธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “คเยรา” ที่รวมกลุ่มมากับนักฆ่า พร้อมการวางแผนเพื่อลอบสังหารองค์รัชทายาท แต่แผนการกับพลิกผันเมื่อเธอกลับความจำเสื่อม และตื่นขึ้นมากลายเป็นสนมของรัชทายาท ทุกอย่างก็เริ่มก่อตัว ค่อย ๆ เกิดเป็นความรักขึ้นมา

เรื่องราวความแค้น สู่ความรักในครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชม “Love Song for Illusion” (เพลงรักชะตาลิขิต) ได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่น TrueVisons Now

แพ็กเดียวจบ ครบทุกความบันเทิง และกีฬา ชมสดฟุตบอล ลีกยุโรป และฟุตบอลถ้วยชั้นนำ อาทิ ลาลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก , เอฟเอ คัพ พากย์สดทุกคู่ คอกีฬาความเร็วห้ามพลาด กับฟอร์มูล่าวัน 2024 หนังดัง ซีรีส์ฮิต จากต่างประเทศ ฟินกับซีรีส์จีนจาก IQIYI สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi
พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) นำแอนิเมชัน สติมา เณรน้อยอัจฉริยะ สู่สามเณรปลูกปัญญาธรรมปีที่ 10
โดยในเนื้อหาของการสอนครั้งนี้ พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ได้เมตตาสอนเรื่องการรักในความแตกต่างผ่านแอนิเมชัน สติมา “เณรน้อยอัจฉริยะ" ในตอน "นักเรียนแลกเปลี่ยน" เพื่อเผยแพร่ความรักและความเข้าใจในชุมชน ให้เข้าใจว่าแม้คนเราจะมีสีผิว เชื้อชาติและหน้าตาที่ต่างกันแต่ทุกคนก็เป็นมนุษย์โลกเหมือนกัน การปฏิบัติต่อกันและกันอย่างเท่าเทียมจึงเป็นเรื่องพื้นฐานในสังคม นอกจากนี้ พระอาจารย์ยังสอนบทเรียนแห่งความกตัญญูผ่านการเล่านิทานธรรม เพื่อให้เข้าใจถึงความสำคัญของการเคารพและเข้าใจในบทบาทของอาจารย์ในการสอนและชี้นำและในห้องเรียนนี้ พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ได้พยายามช่วยสอนสามเณรให้เห็นถึงความสามัคคีและการให้อภัย แสดงถึงความยั่งยืนแห่งความดีในความสัมพันธ์และความเข้าใจในชุมชนของเรา

นอกจากนี้ แอนิเมชันซีรีส์ สติมา เณรน้อยอัจฉริยะ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดวิวเข้าชมทะลุสองแสนวิวใน TrueID ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความนิยมและการยอมรับจากเด็ก เยาวชน และครอบครัวทั่วทั้งประเทศ

แอนิเมชันซีรีส์ สติมา “เณรน้อยอัจฉริยะ” สร้างขึ้นเพื่อนำหลักคำสอนของ พระเมธีวชิโรดม​ (ว.วชิรเมธี) ที่สร้างสรรค์เป็นแอนิเมชันที่มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายและเป็นสากลเพื่อนำหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา ซึ่งเป็นรากฐานของปัญหาหลักต่างๆของสังคมไทยมาสร้างเป็นแอนิเมชันธรรมะที่เข้าใจง่ายผ่านตัวละคร สามเณร สติมา โดยสามารถรับชมผ่านช่องทางสตรีมมิ่ง TrueID หรือ https://www.trueid.net/watch/th-th/series/PNPGWd5zr6d8/8b3nn8MEmqga และทางโทรทัศน์ ช่อง 7HD ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09:40 น. และ ทาง ALTV ช่อง 4 ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16:40 น. Official Trailer https://bit.ly/4cAPOrc

*ขอบคุณเครดิตภาพจาก Facebook สามเณรปลูกปัญญาธรรม
“ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมปล่อยความสนุก การประชันบทบาท คู่แค้น สู่คู่รัก พัคจีฮุน – ฮงเยจี ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “Love Song for Illusion” .. เพลงรักชะตาลิขิต
เมื่อรัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มาพบกับหญิงสาวนักฆ่าผู้ที่เข้ามาเพื่อลอบสังหารตนเอง แต่หัวใจกลับทำงาน ให้ความแค้น กลายเป็นความรัก

ซาโจ ฮยอน / อักฮี (รับบทโดย พัคจีฮุน) รัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แถมหลงยังหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งหมดหัวใจ และอีกคนหนึ่งในร่างเดียวกัน กลับเชื่อว่าการครอบครอง สามารถแปรเปลี่ยนให้กลายมาเป็นความรักได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับหญิงสาวนักฆ่า ยอนวอล / นางสนมอึนฮโยบี (รับบทโดย ฮงเยจี) บุตรสาวคนเดียวที่มีชีวิตรอดจากการฆ่าล้างตระกูล และถูกกล่าวหาว่ากบฏ เพื่อการล้างแค้นให้ครอบครัวเธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “คเยรา” ที่รวมกลุ่มมากับนักฆ่า พร้อมการวางแผนเพื่อลอบสังหารองค์รัชทายาท แต่แผนการกับพลิกผันเมื่อเธอกลับความจำเสื่อม และตื่นขึ้นมากลายเป็นสนมของรัชทายาท ทุกอย่างก็เริ่มก่อตัว ค่อย ๆ เกิดเป็นความรักขึ้นมา

เรื่องราวความแค้น สู่ความรักในครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชม “Love Song for Illusion” (เพลงรักชะตาลิขิต) ได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่น TrueVisons Now

แพ็กเดียวจบ ครบทุกความบันเทิง และกีฬา ชมสดฟุตบอล ลีกยุโรป และฟุตบอลถ้วยชั้นนำ อาทิ ลาลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก , เอฟเอ คัพ พากย์สดทุกคู่ คอกีฬาความเร็วห้ามพลาด กับฟอร์มูล่าวัน 2024 หนังดัง ซีรีส์ฮิต จากต่างประเทศ ฟินกับซีรีส์จีนจาก IQIYI สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi
“โดม เพชรธำรงชัย พามวยไทย Go เวียดนาม” ร่วมขับเคลื่อน “MUAYTHAI Soft Power”
เผยแพร่ทักษะ “มวยไทย“ กีฬาเอกลักษณ์ไทยในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

ครั้งแรกของ “โดม เพชรธำรงชัย” กับการพา ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ “มวยไทย” ไปไกลถึงเวียดนาม ร่วมกับกองการทูตวัฒนธรรม กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของประเทศ” (ซอฟต์พาวเวอร์มวยไทยไปให้ไกลสู่สากล)

อีกทั้งยังได้ขึ้นสังเวียนชก California Fitness & Yoga Centers Vietnam ซึ่งชาวเวียดนามให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การต่อยมวยผ่านอาชีพนักแสดง และการต่อยมวยเป็นการออกกำลังกาย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยมวย และการเป็นอินฟลูเอนเซอร์มวยไทย

นอกจากนี้ยังได้ขึ้นชกกับชาวเวียดนามเพื่อโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย พร้อมทั้งให้ความรู้เรื่องท่ามวยต่าง ๆ ตามศาสตร์มวยไทย เพื่อสะท้อน Soft Power มวยไทยและถ่ายทอดศิลปะมวยไทยในต่างแดนอีกด้วย

เรียกได้ว่าปีนี้คือปีของ มวยไทย ปรากฎการณ์ซอฟต์พาวเวอร์ (soft power) สะท้านโลก ซึ่งกีฬามวยไทย เป็นกีฬาที่นับ 100 ปีแล้วที่ "มวยไทย" ถูกใช้เป็นเวทีสร้างโอกาสของชายไทย ที่หวังใช้ทักษะการต่อสู้แบบแม่ไม้มวยไทย ซึ่งได้ร่ำเรียนจากครูมวยในท้องถิ่นสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีแห่งการสืบสานมวยไทย ซึ่งต้องบอกว่า “โดม เพชรธำรงชัย” ถือเป็นอีกหนึ่ง ศิลปิน ในฐานะดาราที่มีส่วนรวมในการผลักดัน Soft Power มวยไทย ให้ดังไกลในต่างแดน
Viu TV ทีวีช่อง99ประเทศ ฮ่องกงบุกประเทศไทย
ในครั้งนี้ทางviu TV บุกไทย ทำความรวมมือกลับ ทางบริษัท กองทัพโปรชั่น โดยเขตต์ฐานทัพ ceoใหญ่จับมือกับ AIMEE WONG บ.THE AllSTARS .ประเทศ

ฮ่องกง และViU TV ผลิตรายการดีดีมีสาระเพื่อเป็นการเผยแพร่การท่องเที่ยวไทยสู่สายตาคนทั่วโลกต่อไป​ ศิลปินในค่ายกองทัพ โดยความร่วมมือมี ศิลปิน3ท่าน ชิมราง​ วรายุสต์ พูสมจิตสกุล (ภัค) เตชินท์ ไพศาลวรรณ (ม่อน) วรานิธ นิทธนิธิภัทร (เฟย่า)นักแสดงจาก Series : .....Twoworlds A love so beautiful รอยรักรอยบาป ในสังกัดกองทัพโปรดั่กชั่นเข้าร่วมการบันทึกเทป ร่วมกับศิลปินวงP1 X3l 5g(พิกเซว) ทั้ง8 คนรายการประเทศไทย ภายในเดือนมิถุนายน2567 มีการบันทีกเทป สถานที่ท่องเที่ยวในไทยอาทิ สวนน้ำรามายะณะ ชายหาดจอมเทียน ชมบรรยากาศ ตลาดอาหารทะเล จ.ชลบุรี​ ชมเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ

ร่วมถึงเที่ยวแบบสนุกตามแนวรถไฟฟ้าที่ทันสมัย ของไทยชมได้ไนหลายช่องทางพิเศษในฮ่องกง ซีรีส์ประกอบด้วย 26 ตอน กำหนดเริ่มออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน

มีผู้ชมเป้าหมายหลักมีอายุระหว่าง 18 ถึง 39 ปี ผู้ชมที่คาดว่าจะเข้าถึงรวมถึงผู้ชมของ ViuTV, ViuTV APP, Facebook, Instagram และ YouTube แพลตฟอร์มการเล่นไฮไลท์อื่น ๆ ได้แก่ ViuTV YouTube (ผู้สมัคร : 486,000 คน) ViuTV Facebook (ผู้สมัคร : 1,080,000 คน) และ ViuV Instagram (ผู้สมัคร : 409,000 คน)
เปิดเทอมวันแรก รร.สวนกุหลาบฯ จัด“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“ครั้งที่ 13 osk97ต้อนรับน้อง ม.1 sk148 อย่างอบอุ่น
เมื่อวันที่ 16 พ.ค.2567 ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ถนนตรีเพชร เขตพระนคร กทม. ศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นำโดยศิษย์เก่าสวนฯ รุ่น 97 เป็นตัวแทนรุ่นพี่แต่งชุดนักเรียนที่อกเสื้อปัก ส.ก.ย้อนอดีต 50 ปีที่แล้ว รำลึกความหลังวันแรกที่ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยแห่งนี้ ในชื่อกิจกรรม“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบฯ” ครั้งที่ 13 ทำหน้าที่ต้อนรับน้องใหม่ ม.1 sk148

ปีนี้ได้นัดรวมตัวที่ราชนาวีสโมสร ถนนมหาราช ตั้งแต่ 06.00 น.ขึ้นเรือคาตามาราน ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา มาขึ้นฝั่งที่ท่าเรือสะพานพุทธยอดฟ้า จากนั้นวางพานพุ่มถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช(รัชกาลที่ 1 ) ก่อนวงดุริยางค์โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนำขบวนแถว เดินเลียบตึกยาว หยุดทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านหน้าตึกยาว ก่อนเดินเข้าประตูตรีเพชร เวลา 07.00 น.ร่วมสักการะหลวงพ่อและหลวงพ่อปู่ สวนกุหลาบ ก่อนจะวางพานพุ่มถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5)

เวลา 07.40 น. ตั้งขบวนบริเวณหน้าตึกยาว ผอ.โรงเรียนสวนกุหลาบฯ ตีระฆังให้สัญญาณวงดุริยางค์สวนกุหลาบฯ นำแถวเข้าสู่สนาม ผ่านแถวธงชมพูฟ้า และกองร้อยเกียรติยศลูกเสือสวนกุหลาบ ที่มีนักเรียนศิษย์ปัจจุบัน ม.1- 6 ยืนเข้าแถวบนสนามหญ้า ไปยืนรอหน้าเสาธง

เวลา 08.00 น.นักเรียนทั้งหมดร่วมกันร้องเพลงชาติ สวดมนต์ เพลงประจำโรงเรียน เชิญธงสวนกุหลาบ

นายจิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กล่าวต้อนรับน้อง ม.1 สวนฯ รุ่น 148 รวมทั้ง ม.2-6 และพี่ศิษยเก่าสวนฯ รุ่น 97 ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ สวนฯ รุ่น137 นำร้องเพลง“ฝากน้อง”

จากนั้น ประธานสวนฯ รุ่น 97 มอบธง“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ”ให้ตัวแทนสวนฯ รุ่น 98 รับไปทำหน้าที่รับน้อง ม.1 ครั้งต่อไป​ จากนั้นศิษย์เก่าสวนฯ รุ่น 142 ที่เพิ่งจบ ม.6 ไปตั้งแถวล้อมรอบสนาม“บูมสวนฯ”ให้พี่น้องสวนฯ ทั้งหมด

พี่สวนฯ 97 พาเฉพาะน้อง ม.1 ขึ้นหอประชุมโดยมีรุ่นพี่ตั้งแถวต้อนรับน้อง ปีนี้มอบหมายให้นายพิษณุ สุวรรณชฎ อดีตเอกอัครราชฑูตไทยประจำกรุงลอนดอนเป็นตัวแทนรุ่นพี่กล่าว“ฝากน้อง”เพียงคนเดียว

”ฝากสวนกุหลาบของเรา ให้เจ้า สืบสานปกป้อง จากวันนี้ พวกเราทั้งผอง เราคือพี่น้อง สายเลือดเดียวกัน“

โดยรุ่นพี่ที่เหลือร่วมกันแจกของที่ระลึก เช่น หมวก ถุงผ้า หนังสือเพลงเชียร์ ที่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะ แก่น้องๆ ประธานฯ นำเคารพครูที่มาร่วมกิจกรรมฯ ก่อนจะร่วมร้องเพลง ฟ้าชมพูคู่ใจ และเพลง มาร์ชชมพู-ฟ้า เสร็จสิ้นพิธีการ ส่งน้องเข้าสู่ห้องเรียน จากนั้นสวนฯ รุ่น 97 ร่วมถ่ายภาพหมู่อัฒจันทร์สนามฟุตบอลและหน้าตึกยาว ก่อนพากันไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ราชนาวีสโมสร
ช่อง 3 ประสบความสำเร็จในกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp”
บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” มาถึงครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เพื่ออบรมทักษะการเล่นแบดมินตันให้แก่พนักงาน โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก สุจิตรา เอกมงคลไพศาล มาเป็นผู้ฝึกสอนรับเชิญอีกด้วย การจัดกิจกรรมดังกล่าว นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีพนักงานที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และยังนำทักษะการเล่นจากผู้ฝึกสอนระดับทีมชาติ ไปต่อยอดในการเล่นแบดมินตันต่อไป ซึ่งในครั้งนี้จัดให้มีการแข่งขันระหว่างผู้เข้าอบรม โดยแบ่งตามระดับทักษะการเล่น นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร และคุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ AVP - กิจกรรมเพื่อสังคมและความยั่งยืน นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง มิ้นท์ - รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, แฟรงกี้ - วีรภัฎ อ่อนสอาด, ฟลุ๊คจ์ - พงศภัทร์ กันคำ และมิล - ศรุต นวประดิษฐกุล มาร่วมแข่งขันอีกด้วย

กิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ได้รับการสนับสนุนสนามแบดมินตันจากการไฟฟ้านครหลวง ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX

กลุ่มบีอีซี และ ช่อง 3 ในฐานะสื่อมวลชนชั้นนำ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้การสนับสนุน Soft Power ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลอดจนการดำเนินงานของสมาคมกีฬาต่าง ๆ เพี่อสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชน และประโยชน์ของสังคมโดยรวม
“ทราย อมลระดา - เก่ง ธชย” นำทัพน้องๆ LA FAMILLE ร่วมงาน KAZZ AWARDS 2024 พร้อมเปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด
ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE (ลา-ฟา-มิลล์) กลับมาสร้างตำนานแฟชั่นโชว์ครั้งใหม่เรียกเสียงฮือฮา ภายในงาน KAZZ AWARDS 2024 ชวนเพื่อนซี้ศิลปินมากความสามารถ เก่ง ธชย มาปล่อยพลังเสียงอันทรงพลัง พร้อมทั้งร่วมเป็น Show Director ภายในงานครั้งนี้ และน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด Darlene ที่อบอวลไปด้วยความรัก Inspiration มาจาก Sailor Moon การ์ตูนขวัญใจยุค ‘90s นำมาผสมผสานกับความเป็น LA FAMILLE พาทุกท่านเข้ามาสู่งานราตรีแห่งดวงจันทร์ ของเหล่าบรรดาอัศวินเซเลอร์สุดน่ารัก ณ BCC hall @ Central Ladprao เมื่อวันก่อน ทราย-อมลระดา กล่าวว่า “Collection ที่ LA FAMILLE จะมาเดินแฟชั่นโชว์เปิดงาน KAZZ Awards 2024 ในวันนี้ มีชื่อว่า Darlene Collection ที่ความหมายว่า อบอวลไปด้วยความรักค่ะ ได้ Inspiration มาจากการ์ตูนเรื่อง Sailor Moon มาผสมผสานความเป็น LA FAMILLE Sailor Moon เป็นการ์ตูนที่ทรายรักมากที่สุด อยู่กับทรายในทุกช่วงเวลาของชีวิตค่ะ ตั้งแต่สมัยฉายการ์ตูนแรกๆตอนเด็กๆ จนถึงปัจจุบันทรายยังเปิดดู Sailor Moon อยู่ดูวนๆซ้ำๆตลอด ของสะสมในบ้านทรายก็มี Sailor Moon เยอะมากๆค่ะ เรียกได้ว่าทรายคือแฟนคลับของ Sailor Moon จริงๆทรายอยากทำ Collection ที่เกี่ยวกับ Sailor Moon มาตั้งแต่ทรายเปิดแบรนด์ LA FAMILLE แรกๆ เมื่อ 9 ปีที่แล้ว แต่กลัวคนอื่นๆจะไม่อินค่ะ แต่ที่ทรายเลือกทำ Collection นี้ในวันนี้ เพราะทรายมางาน KAZZ Awards 2024 ด้วยความรักค่ะ ทรายร่วมงานกับ KAZZ Magazine มาตั้งแต่ปี 2017 ทรายได้รับความรัก ความเอ็นดูจากพี่สาว ผู้บริหาร KAZZ Magazine พี่ต้อย และพี่ๆก็ Support ทรายและ LA FAMILLE มาโดยตลอด คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง น้องๆ LA FAMILLE ทุกๆท่าน ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เด็ก ด้วยความรัก และความไว้วางใจ จนตอนนี้เริ่มเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว เพื่อนที่ยืนอยู่ตรงนี้ เก่ง ธชย คือเพื่อนรักของทรายคนนึง ที่คอยให้คำปรึกษา พูดคุยกันทุกเรื่อง และ Support กันมาโดยตลอด รวมถึงครอบครัวของทราย คุณพ่อ คุณแม่ สามี และลูกชายของทราย วันนี้ก็มาคอยให้กำลังใจทรายกัน เรียกได้ว่าทุกคนที่ทรายรัก มารวมตัวอยู่กันในงานนี้ทั้งหมด ทรายเลยทำ Darlene Collection ขึ้นมา Collection ที่เต็มไปด้วยความรักของทรายค่ะ และในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ก็จะมีน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นด้วยกัน 8 คน พร้อมทั้งนักร้องที่มีพลังเสียงอันทรงพลัง “เก่ง ธชย” และดาว TikTok ที่มาแรงในตอนนี้ “โญฮวัน” แต่ละคนก็จะนำเอาเอกลักษณ์ของแต่ตัวละครจากเรื่อง Sailor Moon มาเป็นกิมมิคในชุดของแต่ละคนค่ะ”
ขวัญ อุษามณี ยอมรับแอบไปอัพสวย
“ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เป็นนางเอกที่กล้าประกาศว่า ไม่เคยทำศัลยกรรม ตา จมูก ปาก ของแท้แม่ให้มาล้วนๆ เครื่องหน้าครบสวยตั้งแต่เกิด แต่ล่าสุดก็แอบเห็นขวัญโผล่ไปที่คลินิกดัง แอบมาอัพสวยทำหน้า งานนี้ก็เลยเม้ากันหึ่งว่า ขวัญ อุษามณี สวยด้วยแพทย์ซะแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับ ที่มาอัพสวยเพราะคนนี้คือเพื่อนสนิทคนใหม่ ถ้าไม่ใช่เพื่อนคนนี้ ขวัญไม่ยอม เพื่อนสนิทคนดังกล่าวก็คือ คุณหมอสุดหล่อจาก LAB X Clinic ที่ขวัญไว้วางใจให้ดูแลความงามของใบหน้า โดยการไปปลุกเซลส์ผิวครั้งแรกของขวัญในครั้งนี้ เจ้าตัวได้ทำโปรแกรม Advanced Sculptra ปลุกผิวหน้าตื่นด้วยเทคนิคยกหน้า Deep plane ไม่ได้เน้นไปที่ “การเปลี่ยน” แต่เป็น “การปรับ” การสร้างคอลลาเจนตั้งแต่โครงสร้างใต้ชั้นผิว โดยใช้ Sculptra ที่กำลังมาแรงมาก เข้าไปตามแนว lifting ponit ให้หน้าฟู หน้ายกแบบ 2 in 1 เป็นเทคนิคใหม่ในการยกหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำเสร็จเจ้าตัวถึงกับออกปากว่า สวยปึ้ง ไม่มีรอยเข็มแม้แต่นิดเดียว ติดใจการอัพสวยซะแล้ว ขนาดคนไม่เคยทำหน้าและกลัวเข็มอย่างขวัญยังประทับใจ ใครใดๆ ในโลกนี้ก็สามารถทำได้ ทำวันนี้ สวยวันนี้ สำหรับ LAB X Clinic เป็นคลินิกน้องใหม่ที่กำลังมาแรง ขยายสาขาอย่างรวดเร็ว
เมกาบางนา ฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี เสิร์ฟความหวานฉ่ำด้วยขนมและเครื่องดื่มจาก 12 ร้านดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี ในแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี จัดแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION เสิร์ฟความหวานฉ่ำด้วยขนมและเครื่องดื่มจาก 12 ร้านดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ร่วมฉลองวันเกิดไปด้วยกัน เพียงใช้ 12 คะแนน แลกรับฟรี หรือใช้ 12 คะแนน แลกส่วนลดซื้อเมนูขนมและเครื่องดื่มจากร้านที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 12 บาท
สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 12 คะแนน แลกรับฟรีเมนูพิเศษ
AUNTIE ANNE’S ยืนหนึ่งเรื่องขนมเพรทเซล ด้วยแป้งและส่วนผสมสูตรลับเฉพาะของ MRS. ANNE BEILER และขนมทุกชิ้นจะต้องทำด้วยมือ จากนั้นนำไปอบจนฟู กรอบ หอม เสิร์ฟแบบร้อนๆ สดใหม่ทุกชิ้น สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี SWEET PRETZEL 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท
IKEA CAFÉ คาเฟ่สำหรับสายชิล ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกลิ้มลอง จะเมนูอาหารสไตล์สวีดิช หรือเครื่องดื่มเย็นๆ สร้างความเฟรช ก็มีให้เลือกหลากหลาย สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี น้ำแตงโมสกัดเย็น 100% มูลค่า 49 บาท
MOS BURGER นอกจากหลากหลายด้วยเมนูเบอร์เกอร์สูตรจากญี่ปุ่นแล้ว โดรายากิของมอส เบอร์เกอร์ ก็ถูกใจใครหลายๆ คน ด้วยเนื้อแป้งโดรายากิ ที่เนียนนุ่ม ผสมกับกลิ่นเนยหอมๆ มาพร้อมกับซอฟท์เสิร์ฟราดซอสฉ่ำๆ หรือจะสอดไส้ถั่วแดง ก็ฟินทุกคำ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี โดรายากิ บัตเตอร์ถั่วแดง 1 ชิ้น มูลค่า 59 บาท
THE ALLEY ไม่ได้มีดีแค่ชานมอันเลื่องชื่อ แต่เบเกอรี่ของที่นี่ก็ถูกใจคนรักขนมไม่แพ้กัน ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบ ผลิตกันวันต่อวัน ให้ความสดใหม่ รับประทานคู่กับชานมสูตรพิเศษของร้านรับรองว่าฟิน สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี ขนมปังรสชาติใดก็ได้ 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท
THE VOCALNO คาเฟ่ดังจากเชียงใหม่ นอกจากสูตรขนมปัง TOAST และขนมปังชีสยืด ที่คุ้นเคยกันแล้วเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายจับคู่ทานกับขนมปังรับรองว่าฉ่ำยิ่งกว่า สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี VOCALNO THAI TEA FRESH MILK 1 แก้ว มูลค่า 55 บาท
ปังสยาม พ.ศ. ๒๕๑๕ ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มแบบไทยๆ ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบกับขนมปังหอมนุ่มที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ พร้อมเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของร้านหลากหลายเมนู สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี โกปี๊มะพร้าวน้ำหอม หรือ ชาไทยมะพร้าวน้ำหอม 1 แก้ว มูลค่า 39 บาท

สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 12 คะแนน แลกส่วนลดซื้อเมนูพิเศษในราคาเพียง 12 บาท
ANGBAO ร้านขนมหวานที่มีให้เลือกทั้งขนมและเครื่องดื่ม ในสไตล์ไต้หวันแท้ๆ ทั้งน้ำแข็งใส พุดดิ้ง ชานมและอีกหลากหลยเมนู สูตรเฉพาะของร้าน ที่โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบและผลิตกันแบบโฮมเมด สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อชานมไข่มุก ZERO SUGAR ไซส์ M 1 แก้ว มูลค่า 100 บาท
BEN’S COOKIES ร้านซอฟท์คุกกี้แบบฉบับอังกฤษ คุกกี้ชิ้นโตกับเนื้อแป้งด้านนอกที่หอมกรอบ ด้านในให้สัมผัสที่นุ่มหนึบ คัดสรรวัตถุดิบ อบกันใหม่สดทุกวัน มีรสชาติให้เลือกหลากหลายสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อคุกกี้ 1 ชิ้น มูลค่า 89 บาท
CHUBBY DOUGH โดนัทสไตล์อเมริกัน เนื้อแป้งนุ่มละมุนลิ้น ที่มาพร้อมกับท็อปปิ้งหลากหลายแบบหรือใครรักโดนัทแบบสอดไส้ต่างๆ ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้เลือกกันอย่างจุใจ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อโดนัท 3 ชิ้น ในหมวดเบสิค มูลค่า 99 บาท
FUKU MATCHA สาวกชาเขียวต้องไม่พลาด กับสูตรเครื่องดื่มและซอฟท์เสิร์ฟจากชาเขียวรสเข้มข้น ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบและมัทฉะคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้เมนูของที่นี่ครองใจใครหลายๆคน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อมัทฉะนมสด 1 แก้ว มูลค่า 105 บาท
MOLTO ไอศกรีมเลิฟเวอร์ต่างรู้จักกันดี ด้วยการคัดสรรส่วนผสมแบบพรีเมี่ยม ทำให้ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสของไอศกรีมสุดพิเศษ พร้อมมีให้เลือกลิ้มรสความฉ่ำเย็นกันหลากหลายรสชาติ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อ ICE CREAM 4 ออนซ์ 1 แก้ว มูลค่า 89 บาท
YOGURTLAND ร้าน Frozen Yogurt จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ให้เราดีไซน์ไอศกรีมถ้วยโปรดด้วยตัวเอง เลือกไอศกรีมรสโปรดที่มีให้เลือกอย่างจุใจ แล้วเพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งกันแบบฉ่ำๆ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อไอศกรีมโยเกิร์ตรสชาติใดก็ได้ ขนาด 80 กรัม 1 ถ้วยพร้อม ท็อปปิ้ง 1 อย่าง มูลค่า 99 บาท

ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี เมกาบางนา ด้วยความหวานฉ่ำใจจากขนมและเครื่องดื่ม 12 ร้านดัง ในแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Line OA @megabangnaofficial หรือ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
"melissa ตอกย้ำความร้อนแรงของรองเท้าเจลลี่สุดฮิตรุ่น Possession ต่อยอดแคมเปญระดับโลก Melissa Frizzante "
melissa ได้เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘Melissa Frizzante’ (เมลิลซ่า ฟรีซซานเต้) เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันดื่มด่ำและโมเมนต์พิเศษของซัมเมอร์นี้ ผ่านการจัดแสดงรองเท้าเจลลี่รุ่น Possession หลากหลายดีไซน์และสีสัน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดาสุดซ่า 3 รสชาติ “Don t Worry Be Berry, Jelly Spritz และ Watermelon Haze” ซึ่งสะท้อนถึงแบรนด์ DNA ของ melissa คือ ความโปร่งใส สีสันที่มีชีวิตชีวา และ การไล่ระดับสี พร้อมทั้งยังเป็นการส่งต่อพลังบวกและความสดใสของแบรนด์ melissa
‘บุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง’ จ.ศรีสะเกษ จัดใหญ่กว่าทุกครั้ง ! ขนความสนุกมาเพียบ ‘สายนที ศรีนคร-นพชัย ไหทองคำ’ นำทัพ
กลับมาแล้วกับความสนุกที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง !! “งานสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567” พบการประกวดขบวนแห่บั้งไฟ (เอ้งาม) อันวิจิตรตระการตา ขบวนนางรำของสาวงาม ขบวนแฟนตาซีจากความคิดสร้างสรรค์ การโชว์จุดบั้งไฟประเพณี การประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟ พร้อมงานแสดงสินค้าและเทศกาลอาหารกว่า 50 บูธร้านค้า ปิดท้ายด้วยความมันสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียงมากมายของภาคอีสาน นำมาโดย สายนที ศรีนคร, นพชัย ไหทองคำ, จีรพันธุ์ แว่นระเว, เพชรรัชกฤต แว่นระเว, เต้ย เงาเสียง อ.รุ่งโรจน์, เบลลี่แดนซ์, นกแอร์ แบนด์ และ อุบลสายัณต์ชาวด์ 1997 รับประกันความบันเทิง 10 - 12 พฤษภาคมนี้ ที่สนามกีฬาตำรวจชุมชนตำบลหนองแวง และ วัดบ้านหนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ แล้วคุณจะรักประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ที่ไม่แพ้ใครในโลก !!

นายอิทธิพล สุยะลา นายอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วย นายสมบูรณ์ ต่อนคำสนธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง, นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดศรีสะเกษ เขต 2 พรรคเพื่อไทย, นายสุรกิจ ศรีเกษม เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการ คณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทยยุทธศาสตร์และการปฏิรูปประเทศ, นางศรีสุภรณ์ ชมศรีหาราชพร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุรินทร์ นายทองลา บุญสงค์ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง และนายโกวิท ดวงคะ ผอ. โรงเรียนบ้านแสงใหญ่ (คุรุราษฎร์บำรุง) ร่วมพิธีเปิดโครงการสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567 ที่สนามกีฬาตำรวจชุมชนตำบลหนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2567

การจัดงานประเพณีบุญบั้งไฟตำบลหนองแวงในครั้งนี้เป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และบริษัท ไอ-แคนนาบิซ จำกัด (สำนักงานใหญ่) จัดโครงการประเพณีบุญบั้งไฟตำบลหนองแวง ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดศรีสะเกษ และของประเทศไทยในภาพรวม อีกทั้งยังเป็นการสืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีตาม “ฮีตสิบสองคลองสิบสี่” ของชาวอีสานให้สืบต่อไป พร้อมทั้ง ยังเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อยู่คู่กับประชาชนมาช้านานให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น และเพื่อโอกาสในการผลักดันให้ “ประเพณีบุญบั้งไฟ” ของคนไทย เป็น "ซอฟท์เพาเวอร์" ของประเทศไทยไปสร้างเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจยังนานาชาติได้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับโครงการสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567 ณ อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2567 โดยไฮไลต์ของงานคือการที่แต่ละหมู่บ้านในต.หนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ต่างพร้อมใจกันมาร่วมทำกิจกรรมประกวดขบวนแห่บั้งไฟ (เอ้งาม) อันวิจิตรตระการตาของแต่ละหมู่บ้าน ซึ่งแต่ละขบวนจะสอดแทรกด้วยขบวนนางรำของสาวงามและขบวนแฟนตาซีจากความคิดสร้างสรรค์ เป็นภาพที่จะสร้างความยิ่งใหญ่ของงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงสินค้าชุมชน/เทศกาลอาหารกว่า 50 บูธ การโชว์จุดบั้งไฟประเพณี การประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟและปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำที่ขนกันมาเต็มอัตราศึก อาทิ สายนที ศรีนคร, นพชัย ไหทองคำ, จีรพันธุ์ แว่นระเว, เพชรรัชกฤต แว่นระเว, เต้ย เงาเสียง อ.รุ่งโรจน์, เบลลี่แดนซ์, นกแอร์ แบนด์ และ อุบลสายัณต์ชาวด์ 1997

ร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวอีสานพร้อมเป็นการขับเคลื่อนรายได้เศรษฐกิจหมุนเวียนให้แก่คนไทยด้วยกันเองกับงานแสดงสินค้าและเทศกาลอาหารกว่า 50 บูธร้านค้า ทั้งยังพาลูกหลาน ครอบครัว เพื่อนและคนรักมาร่วมสนุกกับการประกวดแห่บั้งไฟ โชว์จุดบั้งไฟและการประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟ อีกทั้งยังได้มันสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียงมากมายของภาคอีสาน รับประกันความบันเทิง แล้วคุณจะรักประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ที่ไม่แพ้ใครในโลก !!
ทรูซีเจฯ สุดปึ้ง! เดือดต่อไม่รอแล้ว เสิร์ฟซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” “ลี-ฐานัฐพ์” จับคู่ “น้ำตาล-ทิพนารี” ขึ้นศาลทวงแค้น! ทาง True ID และ ทรูวิชั่นส์ นาว เริ่มวันแรก 17 พ.ค. นี้
ใคร...มุสาวาปึ้ง ต้องมีหวั่น! กับซีรีส์โปรแกรมล่าสุดจากค่ายคุณภาพ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์ Emergency Couple กวาดยอดวิวไปแบบถล่มทลาย! คราวนี้ถึงเวลาของ ซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” ที่จ่อคิวลงจอ... กับเรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ต้องกลายเป็นทนาย เพื่อใช้กฎหมายทวงความยุติธรรมให้กับแม่ที่ตาย! โดยได้ 2 นักแสดง FC เพียบ ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ น้ำตาล - ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบทนำ เชือดเฉือนอารมณ์กับ 2 นักแสดงฝีมือจัดจ้าน ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ กำกับการแสดงโดย ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม

“LAW-LESS ทนายเดือด” เล่าเรื่องของ บริพัตร (ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) ทนายหนุ่มมาดกวนที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง จนได้ฉายาว่าทนายมาเฟีย ได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จากบุคคลลึกลับ บริพัตรจึงกลับมาตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคามบ้านเกิดของเขา เพื่อทวงคืนความถูกต้อง รวมถึงเพื่อติดตามไปปกป้อง พราวชนก (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ทนายความสาวผู้รักความยุติธรรมที่ตัวเขาแอบชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเธอถูกพักงาน และกำลังกลับไปที่เมืองเถื่อนแห่งนั้นเช่นกัน

ตุลาคามเป็นเขตปกครองพิเศษ มี ชาลินี (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) เป็นผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้ง ผู้เป็นที่รักของชาวเมือง ชาลินีใช้กฎหมายจัดการ โอฬาร (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) เจ้าพ่อผู้สืบต่ออำนาจและธุรกิจสีเทาต่อจาก กำนันชด (สุนทร มีศรี) พ่อของชาลินี นั่นทำให้ชาวเมืองยิ่งศรัทธาในตัวชาลินีรวมถึง พราวชนกที่กลายเป็นผู้ช่วยจำเป็นของบริพัตร ก็ศรัทธาชาลินีประหนึ่งไอดอล มีเพียงบริพัตรเท่านั้นที่รู้เบื้องหลังอันลึกลับของสองคนนี้ และพยายามทำทุกสิ่งให้กระจ่างด้วยกฎหมาย

ระหว่างที่พยายามเปิดโปงอำนาจชั่ว บริพัตร ได้ช่วยสืบหาแม่ของพราวชนกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนทำให้พราวชนกเปิดใจให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ว..บริพัตรก็กลายเป็นฆาตกรในคดีฆาตกรรม ลุงเปรม (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ลุงแท้ๆ ของเขาเอง จนต้องติดคุก พราวชนกและทีมงานกฎหมายหาทางช่วยบริพัตรออกจากคุกได้ในที่สุด

สุดท้ายแล้ว พราวชนก จะสามารถช่วย บริพัตร และสามารถสืบหาตัวแม่ของเธอได้หรือไม่ ? ติดตาม “LAW-LESS ทนายเดือด” ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันแรก 17 พฤษภาคมนี้ ทาง True ID และแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Asian More (120, 239)

เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi

รายชื่อนักแสดง

ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท บริพัตร ปรีชาชัย(วิน)
น้ำตาล - ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท พราวชนก ฉายานิต(พราว)
บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับบท ชาลินี ศรีตุลวงศ์
ตั๊ก - นภัสกร มิตรธีรโรจน์ รับบท โอฬาร คามพิทักษ์
กาย - ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท แทนคุณ โสภารักษ์
ตี๋ - วิวิศน์ บวรกีรติขจร รับบท ยอร์ช (พี่แยม)
เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท ปรางทิพย์ พงษ์พินิจ
แอปเปิ้ล - ลาภิสรา อินทรสูต รับบท เอริกา พงษ์พินิจ
สุดยิ่งใหญ่! ช่อง 3 คว้า 12 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 15
​ช่อง 3 และคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “นาฏราช” ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๖๖ จัดโดย สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งงานสำคัญของคนในวงการบันเทิงไทย นับว่าเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดให้แก่ผู้ได้รับรางวัลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยปีนี้ช่อง 3 คว้ารางวัลไปถึง 12 รางวัล

เริ่มกันที่รางวัลด้านข่าว “รางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม” ได้แก่พิธีกรมากฝีมือ “กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางด้านละครสร้างพลังบวกแห่งปีอย่าง “มาตาลดา” คว้าไปถึง 6 รางวัล เริ่มด้วย “รางวัลละครยอดเยี่ยม” , “รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ปวันรัตน์ นาคสุริยะ”, “รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์” ในส่วนของ “รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” , “รางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม” ได้แก่ “มาตาลดา โดย Script Maker” และ “รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม” ได้แก่ “มาตาลดา โดย Yellowfact (สุชาติ แสงชู, ภากร ปุริโสตะโย, ณิชาดา เจริญสมบัติ, จีรภรณ์ วิชัยดิษฐ์ และ สิทธิวัชร์ ทิพย์ธนโอฬาร)” สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น “เกมรักทรยศ” ก็คว้า 2 รางวัลใหญ่ คือ “รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ได้แก่ “แอน ทองประสม” และ “รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ขณะที่ละคร “พรหมลิขิต” คว้า 3 รางวัลไปครอง ได้แก่ “รางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม” จากเพลง “ข้ามเวลา ขับร้องโดย วิโอเลต วอเทียร์” และ “รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “พรหมลิขิต โดย กิจจา ลาโพธิ์” ปิดท้ายด้วย “รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม” ได้แก่ “พรหมลิขิต โดย ประเสริฐ โพธิ์ศรีรัตน์”

ช่อง 3 ขอขอบคุณสำหรับรางวัลที่มอบให้กับทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และจะยังคงมุ่งมั่นส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสรรสร้างผลงานดีเด่นออกสู่สายตาประชาชนคนไทยตลอดไป
“เปิ้ล หัทยา” เคลียร์คิวเผยชะลอวัยเลข 6 สวยฉ่ำสุขภาพดี คนดังรับเชิญร่วมทอล์กสุดมันส์
“เปิ้ล หัทยา” เผยชะลอวัยเลข 6 สวยฉ่ำสุขภาพดี คนดังรับเชิญร่วมทอล์กสุดมันส์กับหมอปูเป้ ฉายาหมอหน้าเด็กใน EP.5 อัดแน่นเกร็ดเคล็ดลับโกงแก่ ปล่อยความสนุก 16 พฤษภาคมศกนี้

แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ กล่าวว่า “ EP.5 ฮ็อตสุดสุด “เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง” คนดังรับเชิญ ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพให้อ่อนเยาว์ แข็งแรง สดใส ช่วงอายุ 60 ปีขึ้นไป ปรบมือดังดังเมื่อคนดังรับเชิญดูแลสุขภาพดีอย่างมาก ดูเด็ก แข็งแรง แบ่งเวลางานและส่วนตัวลงตัวแม้งานหนัก ยิ้มง่าย ทันสมัย นอกจากนี้ยังศึกษาการดูแลสุขภาพเชิงลึกมาอย่างดี งานรุมรอบด้าน อาทิ ดีเจ งานคอนเสิร์ต งานพิธีกร และดูแลลูกสาวสองคน จึงเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่คนรุ่นใหม่และวัยเดียวกันได้นำคอนเทนต์แบบฉบับพี่เปิ้ล หัทยานำไปใช้ในแนวทางการดำเนินชีวิตได้”

หมอปูเป้ ยิ้มอ่อนเป็นปลื้ม ฮีลใจแฟนคลับตัวยงเมื่อ “พี่เปิ้ล หัทยา” ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองสุขภาพ หมอปูเป้ กล่าวต่อไปว่า “ สแกนสุขภาพจากคำถามต่างๆ ที่สอบถามพี่เปิ้ล หัทยา กรุ๊ปเลือดบี การทานวิตามินเสริม การตรวจอะไรบ้างที่เหมาะสม เพื่อถ่ายทอดผ่านรายการ ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ภาพรวมการถ่ายทำสนุกเช่นเคย สอดแทรกสาระความรู้ เพื่อให้คนดังรับเชิญเป็นตัวอย่างปัญหาในวัยเลข 6 เพื่อผู้ชมนำไปปรับใช้ในการรักษาสุขภาพห่างไกลโรค รวมถึง ให้เข้าใจหลักการดูแลตัวเองแบบศาสตร์ชะลอวัย นับเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนได้ง่าย พื้นฐานแรกในการปรับการลดโรค โกงแก่ ตรวจฮอร์โมน ตรวจเลือดแบบศาสตร์ชะลอวัย ปรับการรับประทานอาหารให้ครบ ลดมัน ลดน้ำตาล นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย พื้นฐานง่ายๆ ทำให้เราห่างไกลโรคตับ โรคไต โรคไขมันในเลือดสูง และโรคร้ายๆ ได้อย่างดีเยี่ยม”

สามารถรอชมคลิปเต็มความสุข สนุก ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube & Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ทุกการครีเอทคอนเทนต์เน้นให้ทุกท่านนำไปปฏิบัติได้ง่ายๆ ฝากแฮชแท็ก #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ #หมอปูเป้อริสรา #ฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึก #Wellness #ลดแก่ #โกงอายุ #อ่อนเยาว์ #สุขภาพดีแบบองค์รวม #drpoupee
เฟสติวัลใหม่แกะกล่อง bondbond Music Mania เปิดไลน์อัปรวมศิลปินทั้ง International และ T-POP ไว้ในงานเดียว!
bondbond Music Mania เฟสติวัลใหม่แกะกล่องสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม นำโดย ØZCAR WANG, BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD และศิลปินอื่นๆ อีกคับคั่ง! จัดโดย Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd. บริษัทภายใต้การร่วมลงทุน ระหว่าง T&B Media Global (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจด้านเอนเตอร์เมนท์ของประเทศไทย และ Magnolia Quality Development Corporation ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์ ใหม่ๆ จนเกิดเป็น bondbond Live ที่จะมาสร้างเฟสติวัลสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ ในงาน bondbond Music Mania ที่ครั้งนี้นับเป็นปรากฏการณ์บันเทิงของประเทศไทยเลยทีเดียว

bondbond Live ประกาศเปิดเฟสติวัลใหม่คอนเซ็ปโดนใจแฟนเพลง ในงาน bondbond Music Mania ดินแดนที่จะทำให้เหล่าแฟนด้อม หลุดเข้ามาในโลกแห่งเสียงดนตรี! พร้อมร่วมเพลิดเพลินไปกับศิลปิน International และ T-POP ที่ทุกคนใฝ่ฝัน เริ่มจาก … ØZCARWANG- ศิลปินหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากรายการCHUANG2021 ที่ขอมาระเบิดความมันส์ให้แฟนชาวไทยถึงที่ BUS because of you i shine– ศิลปินบอยกรุ๊ปสุดร้อนแรงพร้อมโชว์จัดเต็ม​ DICE - รุ๊กกี้ดาวเด่น พร้อมมอบทั้งความสนุก และความตื่นเต้นให้ทุกสายตา DAOU OFFROAD - สองคู่ซี้ ที่ขอนำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงเพราะๆ ในแบบฉบับเฉพาะตัว​ LYKN - บอยกรุ๊ปน้องใหม่แห่งวงการ T-POP ผู้ชนะจากรายการเซอร์ไววัล Project ALPHAZ​ MINDY – เกิร์ลกรุ๊ปสาวแสบซนผู้เข้าแข่งขันในรายการ Chuang Asia พร้อมรันวงการเพลงในแนว Hip-hop T-POP​ DaruNi เหล่าไอดอลนางฟ้าสุดแกร่ง ที่ขอมาสร้างสีสันใหม่ๆบนเวที และพร้อมโชว์ทักษะที่สั่งสมจากประสบการณ์จริง

นอกจากนี้ทาง bondbond Live ยังขนความพิเศษมาให้แฟนๆ ของ ØZCAR WANG ด้วยความพิเศษที่ให้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้น Exclusive Fans Benefit แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นสิทธิ์ Hi-Touch กับ ØZCAR WANG แบบตัวต่อตัว ลุ้นรับลายเซ็น Photocard สุด Exclusive และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงซื้อแพคเกจพิเศษก็สามารถลุ้นสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมกับใกล้ชิด ØZCAR WANG ได้! ในราคา 2,000 บาท และ 1,000 บาท

​เรียกได้ว่าเป็นเฟสติวัลใหม่ที่ไม่น้อยหน้าใครเลย ที่ทั้งขนศิลปินมาแบบแน่นๆ ให้สิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆ ได้อย่างใกล้ชิด ใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปินเหล่านี้ต้องห้ามพลาด พบกับงาน bondbond Music Mania ได้ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 4 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทาง www.ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 2,399 บาท / 1,999 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 4 – 10 พฤษภาคม 2567 และบัตร General ราคา 3,000 และ 1,500 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 11 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ bondbond Live ได้ทุกช่องทาง Facebook: Bondbond Live X: bondbond Live Instagram: bondbond Live และ TikTok: bondbond Live
เตรียมพบกับ “หนุ่ย -บิลลี่ -ตั้ม สมประสงค์” ในคอนเสิร์ต “On the rock” 15 มิ.ย.นี้ !
ทำถึงมากคุณน้า!! เมื่อ 3 ร็อคเกอร์ในตำนาน หนุ่ย อำพล เจ้าของวลีเด็ด “ชูมือขวาขึ้นมา!!” บิลลี่ โอแกน ที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยยัง เข้มตลอด และ ตั้ม สมประสงค์ ผู้ชายราศีธนู กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 3 คนขนเพลงฮิต เพลงดังในความทรงจำ เพลงที่คุณชอบ คิดถึง และยังคงร้องตามได้ไม่ว่านานแค่ไหน ใน “On the rock” การันตีเลยว่า นี่…ไม่ใช่คอนเสิร์ตทั่วไป ที่คุณเคยเจอ

แต่จะเป็นครั้งแรก.. ที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิด พวกเขาแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน มาร่วมสร้างความทรงจำใหม่สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน

ซึ่งคอนเสิร์ต “On the rock” จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2024 ที่ ESC Park Rangsit (คลองหลวง 17) ESC Park Rangsit (คลองหลวง 17) ราคาบัตร : 5,500 บาท จำกัด 500 ใบเท่านั้น !!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ www.Ticketmelon.com #หนุ่ยอําพล #ตั้มสมประสงค์ #บิลลี่โอแกน #privatezone #concert #pic #ยุค90
หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” ทุ่มเงินหลักล้าน ทำศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง
ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ถือว่าเป็นคำคมที่เหมาะกับหมอดูเงินล้าน สายบิวตี้“ต๊อกแต๊ก เอ 4”หรือ “ดร.ณฐอร นพเคราะห์” ที่ล่าสุดบินลัดฟ้าขอไปอัพเลเวล ความสวยถึงแดนกิมจิ แต่จะมาสวยงู ๆ ปลา ๆ ไม่ได้ เพราะมีตำแหน่งเป็นหมอดูเงินล้านเจ้าแม่สายมูเตลูแถวหน้าของเมืองไทย ขอทำศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้งรับปีมังกรทอง ปรับแก้คาง ให้สั้นขึ้น กระชับ รับกับใบหน้า เรียกทรัพย์ และยังทำผิวให้ตึงฉ่ำ ที่ รพ. NANA plastic surgery ซึ่งเป็นที่เดียวกัน “เกล้า น้ำพราว” ผู้จัดการส่วนตัวของ “ใหม่ ดาวิกา” ทำมาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังได้คำแนะนำจาก คุณเอ๋ Surgery ตัวแม่เรื่องศัลยกรรมเกาหลี มาค่อยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ส่วนราคาหน้าใหม่ของหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” อยู่ที่ 1.2 ล้านบาทเท่านั้นเองละค่า
ลูกทุ่งมหานคร FM95 ขนทัพนักน้องลูกทุ่งครึ่งร้อยชีวิต​ จัดฟรีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ให้กำลังใจผู้ใช้แรงงาน
คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 คลื่นลูกทุ่งอันดับหนึ่ง จัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี กับกิจกรรม “คอนเสิร์ตวันแรงงานแห่งชาติ” ณ ตลาดสี่มุมเมือง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เพื่อมอบความสุข และกำลังใจให้กับผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ ทั้งผู้ใช้แรงงานคนไทย และผู้ใช้แรงงานงานจากประเทศเพื่อนบ้าน

โดยงานเริ่มตั้งแต่ 13.00 น. ไปจนถึง 23.00 น. ภายในงานพบกับบูธผู้สนับสนุนที่ขนสินค้ามาให้แฟนคลับผู้ใช้แรงงานได้ชิม​ ช้อป พร้อมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย และยังมีบูธบริการตัดผมฟรี, บูธตรวจสุขภาพฟรี, บูธรับสมัครงาน ฯลฯ

ในส่วนด้านความสนุกบนเวที​พบกับ เหล่ากองทัพศิลปินลูกทุ่งกว่า 50 ชีวิต​อาทิ เบียร์ พร้อมพงษ์, เน็ค นฤพล, มิ้วส์ อรภัสญาน์, นันต์ อนันต์, ซัน วงศกร, ฟอร์ม ชลพิพรรธน์, ซอยบอย อาร์สยาม, ศร สินชัย ไหทองคำ, หญิงจี้ ดาวจรัสฟ้า, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, กล้วย คลองหอยโข่ง, สาวแย้ เจติยา, ใบเฟิร์น สุทธิยา, จา สิงห์ชัย ไทดอลมิวสิค, อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค, ไข่มุก เพ็ญสินี, มิสเตอร์เบียร์, ดวงดี ศรีวิชัย, แมน เจษฎา ชิงช้าสวรรค์, ขวัญ โฆษิตา, บอส ธีรพงษ์, ตั๊ก วชรกรณ์, กระติ๊บ สุรางคนา, พลอย พุ่มพวง, โบตั๋น ชนิกานต์, จอย บียอนด์, ปู ชุลีพร, คู่แฝดโอ- เอ, เก๋ กรกต, บิว มนต์วิชา, หญิง ณัฐพัชร, ดาหลา ธัญญาพร, โจโจ้ โดมิแนนท์, มยุรา ฟ้าสีทอง, เตชินท์ บ้านโคก, แคท อารียา, ชันต์ นันทวสี, คำหล้า ลำละคอน และ สาวน้อย สินาไล จาก สปป.ลาว

นอกจากศิลปินลูกทุ่งมากมาย แฟนคลับผู้ใช้แรงงานยังได้พบปะกับนักจัดรายการอย่างใกล้ชิด นำทีมโดย วาสุ เลิศจรรยา, กร ภาสกร, หมี คณัชชัย, โอ๊ต คณิต, เมย์ ธิชา, ลูกตาล ชลธิชาศ์, เหมียวเหมียว มหานครทีม, น้าเดช มหานครทีม และ กำภู-รัชนีย์, พิมดา ที่มามอบความสุขทั้งในฐานะนักจัดรายการ และศิลปิน​ งานนี้เรียกว่าม่วนซื่น​จอยกันทั้งวันจริง​ ๆ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและฟังรายการของ คลื่นลูกทุ่งมหานคร​ LTMFM95 ได้ที่ Facebook​ : LTMFM95 https://www.facebook.com/ltmfm95/ IG : LTMFM95 https://instagram.com/ltmfm95?igshid=YmMyMTA2M2Y= Tiktok : LTMFM95 https://vt.tiktok.com/ZSdWHNbxH/ LINE : @ltmfm95
ที่แรกที่ “ทรูวิชั่นส์ นาว” มาร่วมทริปทัวร์ “อิตาลี” ไปกับแกงค์หนุ่ม ๆ ชมความงานแห่งอารยธรรมโรมัน ใน “NANA TOUR WITH SEVENTEEN”
กลับมาอีกครั้ง กับเจ้าพ่อวาไรตี้ นายองซอก พีดีมือฉมังจากแดนกิมจิ ที่วันนี้พร้อมแล้วกับการทำหน้าที่ไกด์ให้กับหนุ่ม ๆ วง “SEVENTEEN” เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนที่ประเทศ “อิตาลี” พร้อมกับให้เหล่าสาวก Carat (ชื่อแฟนคลับของ SEVENTEEN) ได้ติดตามความสนุกไปพร้อม ๆ กัน กับรายการท่องเที่ยวรายการใหม่ “NANA TOUR WITH SEVENTEEN”

“NANA TOUR WITH SEVENTEEN” เป็นรายการท่องเที่ยว โดยที่จะพาหนุ่ม ๆ สมาชิกจากวง “SEVENTEEN” ประกอบไปด้วย เอส.คูปส์, จ็องฮัน, จอชัว, จุน, โฮชี, ว็อนอู, อูจี, ดีเค, มินกยู, ดิเอต, ซึงกวัน, เวอร์นัน และทีโน ออกเดินทางท่องเที่ยว และใช้เวลาอยู่ด้วยกันในยุโรปเป็นครั้งแรกทั้งหมด 7 วัน 6 คืน พร้อมกับทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งงานนี้ จะทำให้เหล่า Carat ได้เห็นมิตรภาพอันอบอุ่นของพวกเขาท่ามกลางความสวยงามในประเทศอิตาลี

สามารถติดตามความน่ารัก สดใส และออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับพวกเขา “SEVENTEEN” ได้ในรายการ “NANA TOUR WITH SEVENTEEN” พร้อมซับไทย ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ นาว #TrueVisionsNOW #SEVENTEEN #NANA_TOUR #NANATOURwithSEVENTEEN คุ้มสุด เริ่มต้นแค่วันละ 4 บาท เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://onelink.to/g7rcxw
พิธีกรรันวงการศิลปินเกาหลี “ดีเจนุ้ย” เกือบขึ้นเขียงผ่าตัด เปิดใจงานรุมจน “เส้นเสียงอักเสบ” ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
“ดีเจนุ้ย” ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พิธีกรสายฮาที่ตอนนี้กลายเป็นพิธีกรแห่งวงการศิลปินเกาหลีอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่มีโอกาสกระทบไหล่ซุปตาร์เกาหลีแบบหัวบันไดไม่แห้ง จนก้าวมาเป็นขวัญใจแฟนคลับชาวไทยของบรรดาศิลปินเกาหลีอีกด้วย ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านสุขภาพ กับภาวะเส้นเสียงอักเสบ ที่เกิดจากต้องใช้เสียงเยอะจากการทำงานจนเสียงหาย จนเป็นจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพที่จะพูดคุยกันในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทาง พีพีทีวี ช่อง 36

ดีเจนุ้ย เล่าถึงที่มาก่อนก้าวมาสู่พิธีกรในวงการเกาหลีว่า ที่จริงแล้ว ตนเองก็เป็นแฟนคลับและชื่นชอบศิลปินเกาหลีมาตลอด จนมีโอกาสเข้ามาทำงานในฐานะพิธีกรงานอีเวนต์เกาหลี ซึ่งยอมรับว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก กว่าจะมายืนจุดนี้ได้จะต้องได้รับความไว้วางใจจากทีมงานทั้งไทยและเกาหลี เนื่องจากศิลปินที่มาเมืองไทยส่วนใหญ่จะพูดไม่เก่ง ผู้จัดงานเลยอยากได้พิธีกรที่เอนเตอร์เทนเก่ง ที่สามารถมาช่วยปลุกจิตวิญญาณ และช่วยปลดล็อกศิลปินของเขาบนเวทีได้ และสิ่งที่แฟนคลับชอบก็คือ พวกเขาได้เห็นศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบสนุกกับงาน มีรอยยิ้ม ได้ยินเสียงหัวเราะ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีงานแนวนี้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

และเห็นเหมางานอีเวนต์เกาหลีเยอะขนาดนี้ ดีเจนุ้ยก็เป็นอีกคนที่ไม่รอด! หลังมีประสบการณ์เดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาหลีใต้ แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง เชิญเข้าห้องเย็นมาแล้ว โดย ดีเจนุ้ย เปิดใจว่า ตอนนั้นใคร ๆ ก็รู้ว่าตนรับงานเกาหลีเยอะ เลยตัดสินใจไปเที่ยวเกาหลี พอเข้าช่องตรวจคนเข้าเมือง กำลังเตรียมจะสแกนนิ้ว เจ้าหน้าที่ปิดพาสเตอร์ปุ๊ป ดีดนิ้ว เชิญเข้าห้องเย็นเลย แต่ตนก็เคลียร์ทุกอย่างได้ เพราะเอกสารครบ และพอจะสื่อสารได้ จึงได้รับการปล่อยตัวออกมา

นอกจากนี้ ดีเจนุ้ย ยังมาแชร์เรื่องราวจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพ หลังจากเคยป่วยเป็นเส้นเสียงอักเสบจนเสียงหายมาแล้ว และไปปรึกษาคุณหมอ โดยพบว่ามีตุ่มขึ้นในช่องคอบริเวณเส้นเสียง จนเกือบจะต้องผ่าตัดมาแล้ว อาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุอะไร รวมถึงมีวิธีการรักษาอย่างไร ทางรายการมีข้อแนะนำดี ๆ จาก พญ.จิราวดี จัตุทะศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน หู คอ จมูก ศูนย์หู คอ จมูก โรงพยาบาลกรุงเทพ มาช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับภาวะเสียงอักเสบให้ด้วย

พลาดไม่ได้! จุดเปลี่ยนชีวิตพิธีกรรันวงการเกาหลี ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
แอลลี่ - อชิรญา อชิรญา นิติพน ร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี เมกาบางนา ชวนมาเช็คอินกับงานอาร์ตสุดคิวท์ ในงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS
แอลลี่-อชิรญา นิติพน ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาเช็คอินกับงานอาร์ตสุดคิวท์ ในงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS จัดเต็มสีสันแห่งความสุขให้ทุกคนมาจอยหลากหลายโมเมนต์กับ INSTALLATION ART จากผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟของศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง JIRAYU KOO - จิรายุ คู (จิรายุ คูอมรพัฒนะ) ที่บอกเล่าแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงของตัวเองที่ได้มาใช้ช่วงเวลาพักผ่อนที่เมกาบางนา ได้เห็นการใช้ชีวิตของผู้คน หลายกลุ่ม หลายวัย แล้วนำมาถ่ายทอดเป็นคาแรคเตอร์ GLOM-GLOM ด้วยลายเส้นที่แตกต่างกันจับคู่กับโทนสีสันสนุกสดใส เพื่อเป็นตัวแทนของคนหลายๆ แบบ สะท้อนความเป็นเมกาบางนา ที่เป็นพื้นที่ที่รวมความหลากหลายไว้ได้อย่างลงตัว งานนี้ศิลปิน สาวน้อยเสียงใส แอลลี่-อชิรญา ได้มาร่วมสร้างโมเมนต์เช็คอินถ่ายภาพกับ INSTALLATION ART รวมทั้งสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขของการตกแต่งศูนย์การค้าที่เต็มไปด้วยสีสันและความสดใสในหลากหลายโซน ได้แก่ ณ บริเวณเมน เอนทรานซ์ กับจุดแลนด์มาร์คขนาดยักษ์ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพเก็บโมเมนต์ความสุขกันแบบจุใจ, บริเวณทางเข้าเมกา ฟู้ดวอล์ค กับหลากหลายสีสันคาแรคเตอร์ที่จะสร้างรอยยิ้มสุดประทับใจ และ บริเวณฟู้ดวอล์ค พลาซ่า กับบรรยากาศของเพลย์กราวด์ ที่ให้ทุกคนมาร่วมเอนจอยไปกับความสนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว

สำหรับงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS ในครั้งนี้ นอกจากสีสันความสุขกับบรรยากาศต่างๆ แล้ว ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพื่อแทนคำขอบคุณและชวนทุกคนมาร่วมฉลองไปพร้อมกัน โดยเมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์ฯ ครบตามเงื่อนไขตลอดเดือนพฤษภาคม 2567 สามารถแลกรับฟรี ของสมนาคุณสุดน่ารักผลงานการออกแบบของ JIRAYU KOO อาทิ อาทิ กระเป๋า เข็มกลัด สายคล้องคอ ไดอารี่ จิ๊กซอว์ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ร่วมฉลองโอกาสพิเศษนี้ โดยได้ร่วมกับ 12 ร้านอาหาร ขนมและเครื่องดื่มชื่อดัง จัดแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ฉลองวันเกิดไปด้วยกัน เพียงใช้ 12 คะแนน แลกฟรีเมนูพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ AUNTIE ANNE’S, IKEA, MOS BURGER, THE ALLEY, THE VOLCANO, ปังสยาม หรือใช้คะแนนสะสม 12 คะแนนและเพิ่มเงิน 12 บาท แลกซื้อเมนูพิเศษจากร้านชั้นนำ อาทิ ANGBAO, BEN’S COOKIES, CHUBBY DOUGH, FUKU MATCHA, MOLTO และ YOGURTLAND รวมทั้งยังได้สร้างสรรค์ MOBILE WALLPAPER สุดคิวท์ เพื่อให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดฟรี เพียงแอด LINE OA @megabangnaofficial หรือคลิก https://me-qr.com/3dYKpPFr

ร่วมฉลอง 12 ปี ศูนย์การค้าเมกาบางนา ด้วยโมเมนต์แห่งความสุขสุดพิเศษ ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ในกิจกรรม 12TH ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @MEGABANGNAOFFICIAL หรือ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ Nakhon Pathom Cineplex สุดยอด โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ชั้น 3
เซ็นทรัล นครปฐม ได้จัดกิจกรรม Major Star Roadshow อนงค์ ที่ นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ รอบ 13.20 น.โรงที่ 2โดยชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง, นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร, นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยศิลปากร, มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม พร้อมด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ สุดฟิน ! ที่ได้พบกับพี่จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร พระเอกสุดฮอต และเอส–คมกฤษ ตรีวิมล ผู้กำกับจากหนังเรื่องอนงค์ ที่นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ อย่างใกล้ชิด โดยร่วมทำกิจกรรมเล่นเกม แจกเสื้ออนงค์ ถ่ายภาพร่วมกันพร้อมกับพูดคุยทักทายกับผู้ที่เข้ามาดูหนังอนงค์จำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเองและแสนอบอุ่น

ทางด้านอรนุช ตระการธงชัย​ ผู้จัดการสาขานครปฐม ซีนีเพล็กซ์ สุดปลาบปลื้มที่หนังไทยได้รับการสนับสนุนอย่างล้มหลาม ตั้งแแต่หลานม่าและอนงค์ ซี่งเป็นปรากฎการณ์ที่โรงภาพยนตร์แตก ห้างแตก หวังว่าจะได้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก ขอให้ช่วยกันดูหนังไทยกันเยอะๆนะค่ะ
“SC Asset” แทคทีม “เจมส์ ธีรดนย์” “ออม สุชาร์” และคู่รัก “หลุยส์ สก๊อต – นุ่น รมิดา” ร่วมเปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” เชื่อมโยงลูกบ้านสู่ล้านคุณค่า ทั้งท่องเที่ยว ดนตรี ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ พร้อมชวนร่วมงาน “ซันไชน์ มาร์เก็ต” ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม
วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 – SC Asset ยืนหนึ่งการเป็นผู้นำด้านที่อยู่อาศัยเรื่องบริการหลังการขาย ล่าสุดชวนนักแสดงชื่อดังร่วมบอกเล่าประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC และร่วมเปิดตัวโทเคน “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin – MNC) เทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งด้านการท่องเที่ยว ดนตรี ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านแนวคิด “หนึ่งบ้านล้านคุณค่า” ภายใต้ SC Asset Reward Program “The S.U.N.” กิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อลูกบ้าน SC โดยเฉพาะ พร้อมชวนร่วมงาน “ซันไชน์ มาร์เก็ต” (Sunshine Market) ตลาดนัดที่รวมร้านค้าของเหล่าลูกบ้าน SC อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

นางสาวสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงานบริหารลูกค้า บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เพราะเราเชื่อว่า มากกว่ารู้จัก คือ รู้ใจ SC Asset จึงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์พิเศษให้ผู้อยู่อาศัย โดยมุ่งนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อส่งมอบบริการและโซลูชันที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกบ้าน ล่าสุดได้เปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin - MNC) ที่มีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้ SC Asset Reward Program “The S.U.N.” ประกอบด้วย

1. S Special คือ “พิเศษ” สิทธิส่วนลด และ อื่นๆ อีกหลากหลาย ในการซื้อบ้านและคอนโดกับ SC, สินค้าและบริการใน ‘รู้ใจสโตร์’ และยังครอบคลุมเครือข่ายทางธุรกิจของ SC ด้วย อาทิ โรงแรมย่านราชวัตร โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ และ โรงพยาบาลพระราม9 โดยสามารถแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัด 2. U Unique คือ “แตกต่าง” ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่อื่นทั่วไป 3. N Network คือ “เครือข่าย” กิจกรรมต่างๆ จาก SC ถูกออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นเชื่อมโยงสังคมคุณภาพของลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเพื่อโอกาสและความเป็นไปได้ต่างๆ ในอนาคต

นอกจากนี้ SC Asset ยังเตรียมจัดงานใหญ่กับตลาดนัด “ซันไชน์ มาร์เก็ต” (Sunshine Market) ที่ได้รวมพลกลุ่มลูกบ้านที่มีกิจการร้านค้าของ SC มาร่วมออกร้านเป็นครั้งแรก โดยมีไฮไลต์เด่นที่ให้ลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ด้วย Morning Coin ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ลูกบ้าน SC และลูกค้าทั่วไปไม่ควรพลาด” นางสาวสุดารัตน์ กล่าว

ด้าน เจมมี่เจมส์ หรือ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ กล่าวว่า “ต้องบอกว่าตัวผมได้ยินชื่อเสียงของ SC Asset มานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องบริการหลังการขายและการดูแลลูกบ้านที่เรียกว่าเป็นเบอร์หนึ่งเลยก็ว่าได้และพอได้มาฟังเบื้องลึกที่มาที่ไปของการพัฒนาบริการหลังการขายและการดูแลลูกบ้านของ SC Asset โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาพัฒนาเป็นโทเคน “มอร์นิง คอยน์” ให้ลูกบ้านได้ใช้เป็นส่วนลด บ้านและคอนโด พร้อมแลกสินค้าบริการต่างๆ ผ่าน รู้ใจ แอปฯ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ ผมประทับใจแทนลูกบ้าน SC เลยครับ เพราะการที่มีดีเวลลอปเปอร์ที่ให้ความสำคัญทั้งก่อนและหลังการซื้อขาย คอยมอบความแปลกใหม่และที่มาพร้อมบริการคุณภาพเหนือระดับให้กับลูกบ้านอยู่อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ลูกบ้านสบายใจไร้กังวลได้มากๆ SC ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับลูกบ้านมากจริงๆ ครับ จบงานนี้ผมคงต้องมองหาบ้านสักหลังและเข้ามาเป็นลูกบ้าน SC ที่มี แอปรู้ใจ แล้วล่ะครับ”

ออม สุชาร์ นักแสดงชื่อดังหนึ่งในลูกบ้านของ SC เผยว่า “ถ้าพูดถึงการเลือกซื้อบ้าน นอกจากเรื่องทำเล คุณภาพของตัวบ้านที่ต้องมีฟังก์ชันตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของเราและสมาชิกในครอบครัว อีกเรื่องที่ออมให้ความสำคัญก็คือ บริการหลังการขายค่ะ เพราะบ้านเป็นพื้นที่ที่เราจะอยู่ไปตลอดชีวิต ออมประทับใจบริการหลังการขายของ SC Asset มากๆ เค้ามีทีม SC Able ที่คอยช่วยดูแลลูกบ้านอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ซึ่งออมสามารถติตต่อพี่ๆ พนักงาน ผ่านรู้ใจแอปได้ตลอด ไม่ว่าจะซื้อบ้านมานานแค่ไหนก็ยังมีพี่ๆพนักงานคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือดูแลบ้านให้เหมือนวันแรกที่ออมหิ้วกระเป๋าเข้าไปเลยค่ะ และตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่อย่าง “มอร์นิง คอยน์” ที่ให้ลูกบ้านได้ใช้เป็นส่วนลด พร้อมแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกบ้าน SC ออมชอบมากค่ะ นอกจากนี้ลูกบ้าน SC คนไหนที่ยังไม่เคยเปิดกระเป๋ารับมอร์นิง คอยน์ก็สามารถโหลดแอปรู้ใจ ไปเปิดกระเป๋าพร้อมทดลองใช้มอร์นิง คอยน์กันได้นะคะ”

ปิดท้ายด้วยหลุยส์-สก๊อต ที่ควงคู่มากับภรรยา นุ่น-รมิดา แชร์เรื่องราวความประทับใจในฐานะลูกบ้าน SC ว่า “สิ่งหนึ่งที่พวกเราประทับใจกันอยู่แล้วคือบริการหลังการขาย ที่ดูแลครอบครัวเราดีมาโดยตลอด แต่มีสิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมก็คือ เทคโนโลยีนวัตกรรมที่ทาง SC พัฒนาบริการหลังการขายและนำมาอำนวยความสะดวกให้พวกเราจัดการชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้นอย่าง ‘รู้ใจแอป’ ซึ่งผมและนุ่นสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้ช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ในบ้านได้ง่ายขึ้นมาก มีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์เรื่องการดูแลบ้านทุกอย่าง ทั้งงานซ่อมแซมบำรุงรักษา ตกแต่งต่อเติมมีครบ และยังมีสินค้าและบริการให้เลือกชอปมากมาย รวมไปถึงสิทธิพิเศษและกิจกรรมให้ลูกบ้าน SC อย่างเราเข้าร่วม ซึ่งทราบมาว่าในปีนี้ทาง SC มีเปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” ให้ลูกบ้านได้ใช้แลกสิทธิประโยชน์และกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ เราสองคนคงต้องเตรียมกดแลกสิทธิ์ เพื่อเข้าร่วมบ้างแล้วครับ ผมและนุ่นรู้สึกดีใจที่เลือกไม่ผิด ที่ซื้อบ้าน SC ครับ”

สำหรับลูกบ้าน SC Asset เปิด MNC Wallet ใน RueJai App ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 รับทันที 5,000 MNC เพื่อรับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ และพบกันที่งาน Sunshine Market ตลาดนัดสุดทันสมัย ที่ยกบูธสินค้าร้านดังจากลูกบ้าน SC ทั้งอาหารและสินค้ามากมายมาให้ชอป ชิม แชะกันอย่างจุใจ งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scasset.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/scasset
“โดม ปกรณ์ ลัม” นำทีม LYO X SHOPGENIX เผยเคล็ดไม่ลับ ! ที่มาฉายา “หล่อขั้นเทพ”
สมกับเจ้าของฉายา “หล่อขั้นเทพ” จริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” เรียกว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเขาได้จริงๆ ล่าสุด “โดม” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในกิจกรรม LYO X SHOPGENIX เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้าร่วม Training สินค้าสุด Exclusive, เจาะลึกเทคนิคการ สร้างคอนเทนต์, วิธีการทำคลิป และไลฟ์สดเพื่อสร้างรายได้บนแพลตฟอร์ม TikTok พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “ไลโอ”

สำหรับงานนี้จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ “ไลโอ” และ “SHOPGENIX” โดยมี คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้น ที่ MUSHROOM MINISTRY STUDIO

“โดม ปกรณ์ ลัม” เปิดใจถึงการได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจมากเลยครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานวันนี้ ผมบอกเลยวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักไลโอ เพราะว่าผมขับรถไปเส้นไหนก็เห็นแต่ป้ายไลโอสมุนไพรของพี่หนุ่มกรรชัย และพี่แอน ทองประสม ทั้งนั้นเลย เค้าเล่นใหญ่จริงๆครับ ไลโอสมุนไพร มี 2 สูตร ด้วยนะครับ อันแรกเลย คือ ไลโอสมุนไพรสูตรมะกรูด จะช่วยเรื่องลดรังแค ความมันบนหนังศีรษะ และอีกสูตรคือ ไลโอสมุนไพรสูตรอัญชัน ช่วยให้ผมดกดำเงางาม ส่วนตัวเป็นคนผมมัน และผมเสียมาก เลยใช้แชมพูและทรีทเม้นท์สูตรมะกรูด ที่ชอบมากของตัวแชมพูคือกลิ่นเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใครเลย และฟองเยอะมากๆ สระคือสะอาดจริง และปกติเวลาสระผมไปวันนึง ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนเหงื่อออกผมมันง่ายมากครับ แต่ตัวแชมพูมะกรูดใช้ไป จนตอนเย็นผมก็ยังไม่มันครับ และอีกตัวนึงคือทรีทเม้นท์เห็นเป็นผู้ชายแบบนี้ผมก็ใช้ทรีทเม้นท์นะครับ เพราะว่าเวลาไปถ่ายรายการต่างๆ ผมโดมเจอความร้อนตลอด ทั้งไดร์ ที่หนีบผม หรือสเปรยย์ฉีดเซ็ตผม พวกนี้คือทำให้ผมแห้งมากๆครับ หนีไม่พ้น ต้องใช้ทรีทเม้นท์เลย ตัวทรีทเม้นท์มะกรูด โดมหมักผมไว้แค่ 1-2 นาทีและล้างออก หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มมากคือแบบพลิ้วเลย”
จังหวัดพังงา เปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยว จัดเต็มกิจกรรมความสนุกริมหาดบางสัก ทั้งดนตรี งานฝีมือ อาหาร และการบริการ ในงาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” เริ่มแล้ว 3 – 5 พฤษภาคมนี้
จังหวัดพังงา หนุนนโยบายซอฟต์พาวเวอร์ มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร บริการ ดนตรี และ งานฝีมือของจังหวัดพังงา ให้เป็น Soft Power ที่รู้จักในระดับสากล เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติภายใต้โครงการ Sport and Recreation City Model Supporting Economic Development เมืองกีฬาและสันทนาการ เพื่อการส่งเสริมและฟื้นฟูเศรษฐกิจ จัดพิธีเปิดงาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอย เกิดการหมุนเวียนรายได้ กระจายรายได้สู่ชุมชน และส่งเสริมให้การท่องเที่ยวในจังหวัดพังงานำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป

งาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” เทศกาลดนตรีและสิ่งประดิษฐ์งานคราฟต์นานาชนิด ที่รวมสินค้าภูมิปัญญาไทย สู่ผลิตภัณฑ์ร่วมสมัยที่สวยงามโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะท้องถิ่น ทั้งของกิน ของใช้ งานฝีมือ ของตกแต่งบ้าน จากทั่วประเทศกว่า 100 ร้านค้า พร้อมด้วยร้านเด็ด ร้านอร่อย เมนูยอดฮิตในจังหวัดและจากโรงแรมชั้นนำมาจัดแสดงสร้างสีสัน ให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังรวมศิลปวัฒนธรรมการแสดงท้องถิ่นมากมาย งาน Hands craft & Craft Activities กิจกรรมสาธิตงานคราฟต์นานาชนิด มาจัดแสดงริมชายหาดสุดชิลล์ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจชื่อดัง ที่เดินทางมามอบความสุขความสนุกภายในงานตลอดทั้ง 3 วัน อาทิ วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 คอนเสิร์ตจากวง Paper Planes, วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 คอนเสิร์ตจากวง Paradox และวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 สนุกไปกับคอนเสิร์ตจาก วง Potato ณ หาดบางสัก ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป เข้าชมฟรี!

ในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายกลวัชร ทรัพย์ส่งสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา, นายบัญชา ธนูอินทร์ ปลัดจังหวัดพังงา, นางพิศมัย วงศ์แก้ว ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังงา, นายธงชัย หันช่อ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางม่วง, นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา, นายพงศกร เกตุประภากร ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพังงา, นายเลิศศักดิ์ ปนกลิ่น นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ภาครัฐ และผู้สนับสนุนภาคเอกชน อาทิ คุณหัทยา สารลิขิต ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา บริษัท โกลด์ มิ้นท์ โปรดักส์ จำกัด, คุณวสุพล ตั้งสมบัติวิสิทธิ์ กรรมการบริษัท และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายในประเทศ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด, คุณชินานันท์ บุญศิริยะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภายในและภายนอกประเทศ บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา ยำยำ, คุณทรงสถิตย์ หล่อกัณภัย Senior Brand Manager Marketing บริษัท Division Mandom Corporation (Thailand), คุณกชวรัณ แซ่ตัน ผู้จัดการภาคใต้ บริษัท เวิลด์คลาส เรนท์ อะคาร์ จำกัด บัดเจ็ท ประเทศไทย, คุณสหัส รอดสุข ผู้อำนวยการ Sale Operation บริษัท หาดทิพย์จำกัด (มหาชน), คุณชยพล หิรัณย์กนกกุล Assistant General Manager โรงแรม Graceland Khaolak Beach Resort และ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพังงา นักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมชมงานคราฟต์ครั้งแรกของจังหวัดพังงาริมหาดบางสักจำนวนมาก นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กล่าวว่า “จังหวัดพังงาของเรา มีทัศนียภาพที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม เป็นที่รู้จักในระดับโลก และโครงการ Sport and Recreation City Model Supporting Economic Development เมืองกีฬาและสันทนาการ เพื่อการส่งเสริมและฟื้นฟูเศรษฐกิจ กับกิจกรรม “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ เราอยากผลักดันให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก ของดีเมืองพังงาทั้งอาหาร การบริการ โรงแรมที่พัก ดนตรีและศิลปวัฒนธรรม งานฝีมือ ความพร้อมในด้านต่าง ๆ ที่จะรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และส่งเสริมให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ของจังหวัดด้วย ให้จังหวัดพังงา ได้เป็น WORLD CLASS DESTINATION ที่สามารถแข่งขันได้ในระดับสากล จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาท่องเที่ยวที่จังหวัดพังงากันเยอะ ๆ และอยากขอบคุณถึงพี่น้องชาวพังงาและสื่อมวลชน ที่ทำหน้าที่ในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดพังงาของเราและช่วยกันกระจายข่าวสารของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางครับ” ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Phang-Nga Festival #Phangngamusiconthebeach #Phangngacraftfestival
จบปัญหาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก หลับสบายทั้งครอบครัว เคล็ดลับตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก๊อปปี้ได้ไม่มีกั๊ก จากบีม - กวี คุณพ่อลูก 4 สุดฮอต!!
กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2567: ขึ้นแท่นที่สุดของครอบครัวที่ทั้งน่ารักและน่าอิจฉา สำหรับครอบครัวของพ่อ “บีม - กวี ตันจรารักษ์” กับหม่ามี๊ “ออย - อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” และลูกแฝดทั้ง 4 คน  ที่ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายๆ คนก็ว่าได้ ล่าสุด!!! พ่อบีมและหม่ามี๊ออยได้มาเผยสุดยอดเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกยามดึก ด้วยตัวช่วยสำคัญอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) จาก บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผ้าอ้อมคุณภาพ “มามี่โพโค” (MamyPoko) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ชาวไทย เพราะอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) นี้ ใช้แค่เพียง 1 แผ่น ลูกน้อยก็หลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน จบปัญหาลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก คลายกังวลเรื่องที่นอนเปียก บอกลาขอบตาคล้ำหมีแพนด้าตลอดไป ถือเป็นนวัตกรรมที่ทำมาซัพพอร์ทครอบครัวยุคใหม่ ให้คุณพ่อคุณแม่ก๊อปปี้ไปใช้ได้แบบไม่มีกั๊กอย่างแท้จริง!!!

หม่ามี๊ออย - อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ เล่าว่า “ในฐานะคนเป็นแม่ บอกได้เต็มปากเลยว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่มี MamyPoko Pants Bedtime ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปสำหรับกลางคืนออกมา พร้อมนวัตกรรมพลังซึมซับ 1 แผ่นหลับสนิทตลอดคืน ลูกหลับสนิทจนถึงเช้า ทำให้เราคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ไม่ต้องตื่นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก อัยวาอัญญาเองก็ได้นอนหลับเต็มอิ่ม ได้รับฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ได้อย่างเต็มที่ พออัยวา-อัญญาตื่นมาก็อารมณ์ดี เลี้ยงง่ายมาก รวมถึงคุณแม่อย่างเราก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เช่นกัน เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่มากๆที่เป็น Working mom ที่จะต้องเลี้ยงลูกและตื่นเช้าไปทำงาน”

“ใช่ครับ ผมเชื่อว่าการนอนหลับหลับได้ดีมีผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสติปัญญาของลูกมากๆ จึงอยากจะส่งเสริมให้ลูกได้นอนหลับสนิท หลับยาวตลอดทั้งคืน โชคดีที่ครอบครัวของเราใช้ผ้าอ้อมมามี่โพโคตั้งแต่ลูกๆแรกเกิดอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสผิวลูกน้อยอยู่ตลอดเวลาเราจึงต้องตั้งใจเลือกมากๆ อย่างผ้าอ้อม MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์)  ตัวใหม่ล่าสุดนี้ สามารถช่วยให้อัยวา-อัญญา

หลับสนิทยาวจนถึงเช้าเลย เพราะมีนวัตกรรมแผ่นซึมซับพิเศษ Powerful Night Lock ซึมซับได้ยาวนานถึง 1.5 เท่าเลย พร้อมพลังล็อครอบทิศทาง ขยับท่าไหนก็ไม่ซึมเปื้อน ทำให้ผมและออยคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ก้นลูกน้อยแห้งสบาย หลับสนิทตลอดคืน พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสกันทั้งบ้าน นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญของครอบครัวเราจริงๆ ในมุมมองของผมว่าดีมากๆ นะ ถือว่าเป็นอะไรที่ช่วยแก้ Pain Point ของทุกคนในครอบครัวเลย หรืออาจจะบอกว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยซัพพอร์ทและสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ทั้งลูกๆ และคุณพ่อคุณแม่เลย ผมว่าใครที่ยังมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ แก้ไม่ตก ต้องรีบลองใช้ดูเลยนะครับ เชื่อว่าต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องตาดำเป็นหมีแพนด้ากันอีกแล้วครับ (หัวเราะ)” บีม - กวี ตันจรารักษ์ กล่าวทิ้งท้าย

MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยให้กับทุกครอบครัว ให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่าย ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ MamyPoko Club, MamyPoko Official ทั้งใน Lazada, Shopee และ Tiktok รวมถึง The Mall ทุกสาขา ในราคาเพียง 599 บาท เท่านั้น
“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชัน สร้างการ์ตูนไทย ร่วมกับ Hollywood และจีนไปทั่วโลก
ล่าสุด “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ สร้างกระแสดังในต่างประเทศก่อนฉายจริง​ ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชันของเมืองไทย สำหรับ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ แห่ง T&B Media Global (ประเทศไทย) หรือที่รู้จักกันในนาม “ดร.แตน เชลล์ดอน” ได้สร้างการ์ตูนไทยร่วมกับ Hollywood และจีนโด่งดังทั่วโลกมาแล้ว โดยการ์ตูนเชลล์ดอนต่างเป็นที่รู้จักกันดีทั้งไทยและต่างประเทศโดยได้ออกฉายไปมากกว่า 180 ประเทศ ทั่วโลก และถูกแปลมาแล้ว 35 ภาษา

​ล่าสุดสำหรับการ์ตูนแอนิเมชัน“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การ์ตูนฝีมือคนไทยที่จับมือร่วมกับทีมงานจากทั้งฝั่งHollywood และ ฝั่งจีน ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแอนิเมชันไทยอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1ใน 12 ภาพยนตร์แอนิเมชัน ให้เป็น Annecy Selections หมวด “Annecy Presents” ในงาน Annecy International Animation Film Festival ปี 2024 เป็นงานเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ไม่ได้เน้นเรื่องการแข่งขันแต่เน้นในเรื่องความสมบูรณ์ในการผลิตในโลกของแอนิเมชัน โดยคัดเลือกจากภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดี และมีคุณภาพระดับโลกสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีผลงานที่ส่งมาคัดเลือกถึง 3,400 เรื่อง จาก 100 กว่าประเทศ นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของการ์ตูนไทยที่ได้ก้าวไกลไปในระดับโลก เป็นที่ฮือฮากันตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียวสำหรับการ์ตูนแอนิเมชันฝีมือคนไทย ถือเป็นผลงานที่จะการันตีได้ว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันสำหรับครอบครัว และทุกคนอย่างแท้จริง เนื้อหานอกจากจะมอบความสนุกสนาน ยังให้แง่คิด สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้กล้าที่จะแสดงศักยภาพที่ซ่อนในตัวเองออกมา จึงเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ควรชักชวนครอบครัว คนรู้ใจ หรือคนรอบข้างให้ไปชมด้วยกัน

“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การันตีความสนุกด้วยเนื้อหาพร้อมคุณภาพ และทีมผู้สร้างระดับโลก โดยมี ดร.แตน ชวัลวัฒน์ Executive Producers ร่วมกับ Andrew Gordon และ Brandon Oldenburg นักสร้างสรรค์แอนิเมชันระดับ Hollywood กำกับการแสดงโดย Arturo Hernandez ซึ่งมีผลงานกำกับแอนิเมชันระดับมือพระกาฬ พร้อมด้วยทีมโปรดักชั่นระดับโลก จาก Base FX บริษัทแอนิเมชันชั้นนำจากจีนที่มีผลงานแอนิเมชันทั้งในประเทศจีนและ Hollywood โดยเป็นบริษัทเอเชียบริษัทแรกที่ได้รับรางวัล Emmy Award แถมได้รับติดต่อกันถึง 3 ครั้ง ร่วมด้วยทีมโปรดักชันไทยโดย Riff Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอแอนิเมชันแถวหน้าของเมืองไทย จึงเป็นการการันตีว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ จะเป็นแอนิเมชันที่จะสร้างทั้งความสนุกพร้อมๆกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกครอบครัวอย่างแน่นอน และในประเทศไทยได้สร้างกระแสโปรโมตน้องไข่มหัศจรรย์รอบกรุงเทพฯมาแล้ว พบกันเร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์
เผยความโรแมนติกผ่านลวดลายดอกไม้ฤดูร้อนของอังกฤษ
JASPAL (ยัสปาล) จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด “JASPAL Modern Romantic” นำเสนอเรื่องราวความโรแมนติกผ่านการตีความตามยุคสมัยใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากหญิงสาวที่มีความหวานแบบเฟมินีนแต่ก็แฝงด้วยความเปรี้ยว มั่นใจ และแสดงออกผ่านความสดใส พร้อมหยิบยกลวดลายดอกไม้ฤดูร้อนของอังกฤษ ถ่ายทอดผ่านโทนสีพาสเทลดีไซน์แพทเทิร์นที่ทันสมัยและโมโนแกรมตัวอักษร JJ เอกลักษณ์ของ JASPAL นำมาร้อยเรียงลงบนเสื้อผ้าหลากหลายไอเทม

โดยภายในงานเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ แพทริเซีย กู๊ด, แยม - มทิรา ตันติประสุต, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า และ ไอซ์ - อมีนา กูล พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น ได้อวดลุคล่าสุดของคอลเลกชั่น “JASPAL Modern Romantic” ให้ยลโฉมในสไตล์สาวหวานกลิ่นอายของผู้ดีอังกฤษ ณ ร้าน Lady L ท่ามกลางบรรยากาศการจิบชายามบ่ายในสวนสไตล์อังกฤษใต้ร่วมเงาของต้นไม้ใหญ่

สำหรับ Must Have ไอเทม สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ ชุดเดรสโทนสีน้ำเงินที่ท่อนล่างตกแต่งลวดลายของดอกไม้สีขาว สีส้ม, ชุด Knit เข้าเซ็ตสีดำทอลายดอกไม้สีขาว แต่งดีเทลตรงขอบด้วยสีเหลือง หรือจะเป็นอีกหนึ่งชุดเข้าเซ็ตลวดลายโมโนแกรมตัวอักษร JJ ในโทนสี Beige ที่ประกอบด้วยกางเกงขาสั้น ครอปสายเดี่ยว สวมใส่คู่กับเบลเซอร์สไตล์สปอร์ตก็ลงตัวเข้ากันสุดๆ และอีกหนึ่งไปเทมที่ทางแบรนด์นำเสนอคือ กระโปรงแบบ Semi See-Through สีเหลืองหวานซ่อนเปรี้ยว

เติมเต็มความหวาน พร้อมสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ความสดใสอย่างมั่นใจไปกับคอลเลกชั่น “JASPAL Modern Romantic” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com
พีพีทีวี ผลงานเยี่ยม เข้าชิง 4 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 15
พีพีทีวี ช่อง 36 ผลงานเข้าตาคณะกรรมการ สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ผู้จัดงานประกาศผล “รางวัลนาฏราช” รางวัลเกียรติยศเพื่อเป็นการสร้างมาตรฐาน และยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพมาต่อเนื่อง

ล่าสุดทาง สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้เปิดเผยรายชื่อผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Transformation การปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงของโลกและอุตสาหกรรมบันเทิง ที่เป็นบทบาทสำคัญของสมาพันธ์ฯ ในการพัฒนาศักยภาพ “คนทำงานมืออาชีพที่เป็นคนไทยสู่ตลาดโลก” ให้ก้าวทันสังคมและสนองความต้องการของผู้ชมในทุกแพลตฟอร์มระดับสากล โดยครั้งนี้มีผลงานคุณภาพเข้ารอบจาก 207 ผลงาน ใน 46 รางวัล

สำหรับครั้งนี้ พีพีทีวี ช่อง 36 มีผลงานเข้ารอบตัดสินรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 15 จำนวน 4 รางวัล ดังนี้
1. รายการ “เข้มข่าวค่ำ สาขารางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม
2. คุณเอกพร ศรีสุขทวีรัตน์ จากรายการ เข้มข่าวค่ำ สาขารางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม
3. คุณสุฐิตา เรืองรองหิรัญญา รายการ SPORT CORNER สาขารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม
4. รายการ SPORT CORNER สาขารางวัลรายการกีฬายอดเยี่ยม

ร่วมลุ้นไปกับผลงานที่โดดเด่นทางด้านวิทยุ โทรทัศน์ และแพลตฟอร์มออนไลน์ ในงานประกาศผลรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 15” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม นี้ เวลา 19.45 น. ชมสด! ทางเว็บไซต์ของสมาพันธ์ฯ www.rtbpf.org และทาง FB หน้าจอ
คาสโนวาตัวพ่อ “ปั๋ง ประกาศิต” ถูก “น้าเน็ก” ขุดวีรกรรมเจ้าชู้ หวั่น! Sex ไร้น้ำยาเพราะวัยทอง ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง By BDMS”
ศิลปินและนักแสดงหนุ่มเครางามเจ้าเสน่ห์ “ปั๋ง” ประกาศิต โบสุวรรณ ที่ถูกยกให้เป็น “คาสโนวาตัวพ่อ” หรือ “เสือ” แห่งวงการบันเทิง งานนี้ถือว่าเข้าทางพิธีกรฝีปากเก่ง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่จะมาพูดคุย และขุดคุ้ยเรื่องราวชีวิต รวมถึงวีรกรรมความเจ้าชู้ และประสบการณ์ SEX ของรุ่นพี่กลางรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ปั๋ง ประกาศิต เล่ามุมมองเรื่อง SEX และวีรกรรมความเจ้าชู้ว่า SEX เป็นเหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง มันมีคุณค่า และควรมองว่าเป็นเรื่องที่สวยงาม ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ไม่ดี จากประสบการณ์ความเจ้าชู้ก็เคยเจอเรื่องซวย ๆ บ้าง แบบไปมีอะไรกับผู้หญิงที่เขามีแฟนแล้ว แต่มาโกหกเราว่าไม่มี หรือให้คำตอบไม่ตรงกับความจริง จนตนเกือบตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แบบว่าสามีของผู้หญิงคนนั้นมาเคาะประตู และยังพกปืนมาด้วย ตนจึงต้องรีบปีนหนีออกมา ครั้งนั้นเลยรอดตายไป ยอมรับว่าผู้ชายอย่างเราจะทำอะไรก็ต้องดูตาม้าตาเรือให้ดี ๆ ด้วย

นอกจากนี้ น้าเน็ก ยังเจาะลึกไปถึงประสบการณ์ความโลดโผนชีวิตของคาสโนวาตัวพ่อ ถึงขนาดไม่สามารถนับจำนวนการมี SEX กับผู้หญิงได้เลย อีกทั้งยังสามารถมี SEX นอกสถานที่อีกนับไม่ถ้วน ถึงตอนนี้ เดอะปั๋ง ก็ยังหวงแหนความโสด และยังไม่มีวี่แววคิดจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนไหนอีกด้วย โดยเฉพาะในวัย 56 ปี ผ่านเรื่องราวมาอย่างโชกโชน และแน่นอนว่าย่อมมีจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพ เพราะกำลังก้าวเข้าสู่ช่วง “วัยทอง” ภาวะดังกล่าวจะทำให้ SEX ถดถอยจริงไหม? ทางรายการมีคำตอบมาเคลียร์ให้ โดยมี นพ.วิทูร จุลรัตนาภรณ์ อายุรแพทย์ด้านโรคหัวใจ เวชศาสตร์ทางเพศ เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาวะวัยทอง รวมถึงการดูแลสุขภาพทางเพศของผู้ชายมาฝากกันด้วย

ติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนเรื่องเพศของคาสโนวาตัวพ่อ “ปั๋ง ประกาศิต” รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
TIMO มอบทุนสนับสนุนโครงการช่วยเหลือเด็กของ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ประกาศผลสอบคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ ปีที่ 7
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) รายการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ กับร่วมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกงจัดงานมอบรางวัลสุดอลังการให้กำลังใจหนู ๆ ผู้เข้าแข่งขันจาก 13 ประเทศทั่วโลก ประกาศผลสอบปีที่ 7 สุดเจ๋ง! สองพี่น้องชั้นประถม 5 และประถม 1 จากไทย คว้าแชมป์เหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลคะแนนสูงที่สุดของประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นนักเรียนไทยคนแรกที่ครองถ้วย World Star Champion of Thailand ถึง 2 ปีซ้อน พร้อมมอบทุนสนับสนุนโครงการ Little Steps Projects ของ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 มูลค่านับแสนบาท เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่น้อง ๆ ด้อยโอกาสในไทย

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ณ Bangkok World “Olympiad Champion Education Center” แห่งฮ่องกง ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” ได้จัดงานมอบรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขัน คณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศรายการ “TIMO” หรือ Thailand International Mathematical Olympiad การแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกที่ผสมผสานระหว่าง “การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์” เข้ากับ “คณิตศาสตร์” ด้วยการนำกลุ่มการศึกษาจากนานาชาติเดินทางเข้ามาสอบรอบไฟนอลทุก ๆ ปีในประเทศไทย โดยหมุนเวียนไปตามจังหวัดเมืองท่องเที่ยวหลักของไทย เพื่อเผยแพร่จุดหมายปลายทางที่สวยงามของประเทศให้เป็นที่รู้จักในทั่วโลกมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น TIMO ยังเป็นรายการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกที่แรกและที่เดียวที่จัดให้มี “การจำลองการสอบ” ก่อนการสอบรอบสุดท้าย ผ่านการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียนคณิตศาสตร์โอลิมปิกด้วยวิธีความคิดอย่างชาญฉลาด พร้อมทั้งไขข้อสงสัยต่าง ๆ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องผู้สมัครได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการสอบรอบสุดท้าย ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกอื่น ๆ นั่นเอง

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่การแข่งขันจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2018 ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ และพัทยา ในปีนี้ TIMO ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เมื่อวันที่ 26 – 28 เมษายน 2567 ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยมีผู้เข้าร่วมงานสอบจาก 13 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย บัลแกเรีย บราซิล กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา เวียดนาม และประเทศไทย ซึ่งทั้งนักเรียนและผู้ปกครองจากประเทศทั่วโลก นอกจากจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์เรียนรู้ และประลองสมองในการแข่งขันคณิตศาสตร์แล้ว ยังได้มีโอกาสสัมผัสความงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเสน่ห์วัฒนธรรมไทยในเมืองหลวงไทยตลอด 3 วัน โดยเฉพาะในวันประกาศรางวัล นักเรียนและผู้ปกครองไทยจะสวมใส่ชุดไทยมาสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย

ดร.แอนดี้ แลม (Dr. Andy Lam) Principal of Olympiad Champion Education Centre Hong Kong กล่าวว่า “การรวมกันเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมความสนใจในการเรียนคณิตศาสตร์ของเยาวชน เสริมสร้างความสามารถในการคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาขยายมุมมองในระดับนานาชาติ และเพื่อส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาระดับอนุบาลประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการศึกษาทั่วประเทศ นักเรียนที่มีสิทธิ์สมัครสอบรอบ Final จะต้องผ่านการสอบรอบคัดเลือกของแต่ละประเทศก่อน ผ่านเกณฑ์ถึงจะมีสิทธิสมัครสอบรอบ Final ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ และคำตอบแบบเขียนตอบ งานสอบจะเป็นตั้งแต่ระดับอนุบาล ถึงมัธยมปลาย การสอบประกอบด้วยหัวข้อมาตรฐาน เช่น การคิดเชิงตรรกะเลขคณิต / พีชคณิตทฤษฎีจำนวนเรขาคณิต ดังนั้นกลุ่มนักเรียนไทยที่สอบคือเด็กที่เก่งมากๆ ต้องเก่งทั้งภาษาอังกฤษ และคณิตศาสตร์”

สำหรับผลการรางวัลการแข่งขัน TIMO ประจำปี 2567 นั้น มีเด็กจากทั่วโลกได้รับรางวัลทั้งหมด 900 คน แบ่งเป็นระดับชั้นต่าง ๆ ซึ่งเป็นผู้เข้าแข่งขันจากประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย ที่คว้ารางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ได้ถึง 10 คน โดยรางวัลเหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรางวัลคะแนนสูงที่สุดของประเทศไทย ตกเป็นของสองพี่น้องจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้แก่ เด็กชายกิตติคม มณีรัตน์ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) และ เด็กชายกิตติยะ มณีรัตน์ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5) โดยเด็กชายกิตติยะ ยังเป็นนักเรียนไทยคนแรกที่ครองถ้วย World Star Champion of Thailand ถึง 2 ปีซ้อน อีกด้วย

ในขณะที่เด็กไทยอีก 8 คน กวาดรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้มาได้อย่างงดงาม ได้แก่ เด็กชายธีธัช รำมะนา จากโรงเรียนนานาชาติ การ์เดน ได้รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3) เด็กชายพิชญุตม์ เกาะไพบูลย์ จากโรงเรียนเด่นหล้า ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3) เด็กชายพศินาภัค เขื่อนขัน จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัยได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1) เด็กชายธีริศร์ รำมะนา จากโรงเรียนนานาชาติ การ์เดน ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นอนุบาล) เด็กชายเจติภัทร ฉัตรรัตนมาลัย จากโรงเรียนนานาชาติเอกมัย ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) เด็กชายสาญ์วิกร แก้วอ่อน จากโรงเรียนนครสวรรค์ ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2) เด็กหญิงโสพิชา งามสวย จากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3) และ เด็กหญิงภัทรานิษฐ์ อิทธิธรรมบูรณ์ จากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1)

นอกจากนั้น ภายในงานประกาศรางวัล TIMO ยังได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสภายใต้โครงการ “Little Steps Projects” ของ แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 จำนวน 100,000 แสนบาท โครงการ Little Steps Projects เป็นกิจกรรมสนับสนุนเพื่อต่อเติมความสุขและความฝันให้กับน้อง ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ ขาดแคลนและขาดโอกาส ซึ่งสาวงามระดับโลกอย่างแอนโทเนีย เป็นผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้มาตลอดมากว่า 8 ปี ตั้งแต่ยังไม่ได้รับตำแหน่งจนถึงวันนี้ก็ยังทำอย่างต่อเนื่อง

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ TIMO ได้ที่ http://www.thaiimo.com
osk 97 ซ้อมคิว“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบวิทยาลัย ครั้งที่ 13”เตรียมต้อนรับน้อง ม.1 sk148 เปิดเทอม 16 พ.ค.นี้
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 เมษายน 2567 ที่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ถนนตรีเพชร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

นายพลบอย พล.อ.ประชาพัฒน์ วัจนะรัตน์ อดีตเจ้ากรมพระธรรมนูญ ประธานจัดงาน”มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“ครั้งที่ 13 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 16 พ.ค.เปิดเทอมวันแรกปีการศึกษา 2567 ควง นายกาญจน์ ตระกูลธรรม ประธานรุ่น 97 และ นายพิษณุ สุวรรณะชฎ อดีตเอกอัคราชทูต ณ กรุงลอนดอน นัดเพื่อนร่วมรุ่น osk97 มาซักซ้อมคิวการจัดงานฯ โดยมีออร์แกนไนซ์ที่มาช่วยดูแลคิว พิธีการ ตลอดจนการตั้งขบวน เดินแถวอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันจริง เพื่อให้การต้อนรับน้องๆ ม.1 ที่ก้าวเท้าเข้ามาเรียนโรงเรียนแห่งนี้เป็นวันแรก

โดยพี่ๆ osk 97 เป็นตัวแทนรับน้อง จะได้มีโอกาสย้อนรำลึกวันแรกในชีวิตวัยเด็กของตนเองด้วยการแต่งชุดนักเรียน ปักอกเสื้อ ส.ก. เมื่อ 50 ปีก่อนอีกครั้ง

ซึ่งในวันนี้ได้ทำการซักซ้อมเสมือนจริง บางคนแต่งชุดนักเรียนครบหมด บางคนยังขาด หารองเท้านักเรียนไม่ได้ก็ใส่รองเท้าอื่นแทน ถุงเท้าขาวไม่มีก็ใส่ถุงเท้าดำแทนไปก่อน รับปากว่าวันจริงจะแก้ไขมาให้ถูกต้องตามระเบียบ

เนื่องจากสภาพอากาศร้อนอบอ้าว วัย 62-64 ปี แล้ว แต่ละคนไม่ประมาทพกน้ำดื่มติดตัวไว้จิบตลอดเวลาบรรเทากระหายคลายร้อนป้องกันฮีทสโตรก ตามที่ กรมอุตุนิยมวิทยาแนะนำให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับ งานมหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบฯ นี้ ศิษย์เก่าฯ รุ่น 81 นำโดย พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ วัฒนสุคนธ์ ผู้เป็นประธานรุ่น ได้ริเริ่มจัดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2555 สืบเนื่องมาจากเป็นปีที่ครบรอบการเป็นนักเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยครบ 50 ปี นับแต่ปี พ.ศ 2505 เป็นต้นมาของศิษย์เก่ารุ่นที่ 81

จึงได้คิดกันในหมู่เพื่อนร่วมรุ่นว่า สมควรที่จะมีการจัดงานรุ่นรำลึกครบรอบการที่ได้รู้จักและคบกันมาถึง 50 ปี กับการเป็นนักเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
เมดิเซเลส ‘Medyceles’ บริษัทผู้นำเข้ายาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคลินิกเสริมความงาม จัดงานขอบคุณประจำปี สุดอบอุ่น!!!
‘Medyceles’ (เมดิเซเลส) บริษัทร่วมทุนข้ามชาติระหว่างบริษัท เซเลส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เมดิท็อกซ์ คอปเปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ KOSDAQ จัดงาน ‘MEDYCELES NIGHT AT THE MUSEUM : Thank you party for valued customer 2023’ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ ณ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ท่ามกลางแขกคนสำคัญมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี 3 ทหารเสือแห่ง เมดิเซเลส Medyceles คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  ประธานบริษัท , คุณวิภารัตน์ วูวงศ์ ผู้บริหารสูงสุด และ คุณอารียา วูวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ให้การต้อนรับลูกค้าเมดิเซเลสซึ่งเป็นการรวมตัวของแพทย์และเจ้าคลินิกความงามทั่วประเทศครั้งใหญ่แห่งปี ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ เพียว เดอะวอยซ์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567

คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  Chairman of Medyceles เปิดเผยว่า  ในขณะนี้ เมดิเซเลส เป็นผู้นำเข้ายาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคลินิกเสริมความงามโดยเฉพาะ ได้แก่ Botulinum Toxin (Neuronox), Hyaluronic Acid Dermal Filler (Neuramis) และ Non-cross link Hyaluronic Acid : Skin Booster (Neuraderm) สำหรับ ความโดดเด่นทางด้านจุดขายและความเชี่ยวชาญที่ทำให้ Medyceles มีความแตกต่าง คือ การร่วมทุนกับบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่จากเกาหลีใต้ ก็ช่วยสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล และสร้างข้อได้เปรียบด้านต้นทุน ต่อยอดไปยังการตั้งราคาสินค้าที่ผู้บริโภคจะสามารถจับต้องได้มากขึ้น การสร้างนวัตกรรมสินค้าความงามนำเทรนด์ระดับโลกและเอเชียที่ก้าวนำกว่าบริษัทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมแพทย์ หรือ สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ และระบบโลจิสติกส์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล  เมดิเซเลส มองว่าตลาดความงามในไทย โดยเฉพาะกลุ่มคลินิกความงามและศัลยกรรมนั้นมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆอย่างน้อย 20% ต่อปี และมีมูลค่าตลาดกว่า 1 แสนล้านบาท ในอนาคตประเทศไทยมีโอกาสที่จะเป็นผู้นำด้านตลาดเสริมความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในเอเชีย ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย สินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงฝีมือของแพทย์ที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้หลายๆประเทศในเอเชียมุ่งตรงมาที่ประเทศไทย แต่ขณะเดียวกันการแข่งขันในตลาดนี้สูงมาก มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงามเข้ามาในตลาดนี้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะยิ่งแข็งขันสูงยิ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้นและในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงยิ่งยกระดับคลินิกความงามและสุขภาพในไทยให้ยิ่งเติบโตอย่างมีคุณภาพ” คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  Chairman of Medyceles กล่าว 

ทางด้าน คุณวิภารัตน์ วูวงศ์  CEO of Medyceles ได้กล่าวเสริมถึงด้านกลยุทธ์และแนวทางการทำการตลาด การประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า  นโยบายหลักของเราคือ ลูกค้าทุกกลุ่มต้องสวยอย่างมีคุณภาพด้วยราคาที่จับต้องได้ ในอดีตความสวยมักเข้าถึงเฉพาะลูกค้าที่มีกำลังจ่ายเท่านั้น โดย Positioning ของลูกค้าเราคือกลุ่มวัยทำงาน วันรุ่น ที่มีรายได้ปานกลางและเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตนเองและหาศึกษาหาข้อมูลสินค้าก่อนเลือกใช้ โดยบริษัทให้ความสำคัญกับการทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์  ดังนี้ 

1. ผู้บริโภค (คนไข้) : เน้นให้ความรู้โดยแพทย์และเน้นทำการตลาดเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เช่น การใช้พรีเซนเตอร์ เป็นนักแสดงเกาหลีใต้ชื่อดัง : ซน เย-จิน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ว่ามีคุณภาพระดับโลก  การ Collaboration กับไอศกรีมแบรนด์ Guss Damn Good เพื่อให้คนจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น และการทำสื่อโฆษณาผ่าน Out of Home Media ต่างๆ เช่น Billboard, รถไฟฟ้า เป็นต้น 2. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ : เน้นการตลาดเชิงวิชาการและการแพทย์เป็นหลัก เช่น การสัมภาษณ์แพทย์เพื่อให้ความรู้, การเชิญวิทยากรจากเกาหลีใต้มาจัดอบรมวิชาการแพทย์ และ 3. ลูกค้าที่เป็นคลินิกเสริมความงามและแพทย์ผู้ใช้ : บริการหลังการขายที่มีคุณภาพ, Marketing Tool ต่างๆ เช่น เอกสารให้ความรู้, จัดสัมมนาอบรมให้ความรู้ และ สนับสนุนการเดินทางไปต่างประเทศเพื่ออัพเดทความรู้และนวัตกรรมใหม่ ๆ

  ‘ส่วนนวัตกรรมและสินค้าใหม่ ต้อนรับปี 2024 นี้ คือ Neulux : Non-animal based Botulinum Toxin ยากลุ่มโบทูลินั่มท็อกซินแบรนด์แรกของโลกที่ปราศจากโปรตีนจากสัตว์และมีความบริสุทธิ์สูงที่สุด โดยมีแผนจะปล่อยสู่ตลาดในปี 2026 

‘สำหรับทิศทางการดำเนินงาน ของเมดิเซเลสในปีนี้ ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเจอวิกฤตในปี 2020 แต่ก็ได้กลับมาผงาดในตลาดความงามและมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดจากผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าในตลาดที่ให้ความเชื่อมั่นกับบริษัทมาอย่างดี กระทั่ง เมดิเซเลส ก้าวสู่ยอดขายอันดับ 1 ในตลาดยาความงามจากเกาหลี และ เป็นแบรนด์ฟิลเลอร์ที่ลูกค้ารับรู้และให้ความเชื่อมั่นอันดับ 1 ในเกาหลีและอันดับ 2 ในประเทศไทย โดยดูจากผลประกอบการในปี 2023 ที่เติบโตขึ้นถึงเกือบ 100% และ ในปี 2024 นี้เป็นปีแรกที่เมดิเซเลสฉลองยอดขายแตะ 1000 ล้านบาทแรกภายในไตรมาส 4 ปีนี้ให้ได้  

มาดูผลประกอบการของ เมดิเซเลส ในแต่ละปีกัน  ปี 2021 รายได้ 224 ล้านบาท กำไร 44 ล้านบาท   ปี 2022 รายได้ 409 ล้านบาท กำไร 79 ล้านบาท  ปี 2023 รายได้ 655 ล้านบาท กำไร 133 ล้านบาท และ ปี 2024 มุ่งสู่รายได้ 1,000 ล้านบาทในไตรมาส 4’ คุณวิภารัตน์ วูวงศ์  CEO of Medyceles กล่าว  คุณอารียา วูวงศ์  COO of Medyceles กล่าวถึงด้านกลยุทธ์ในการทำธุรกิจของ เมดิเซเลสว่า ‘กลยุทธ์หลักคือทำการตลาดผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือ KOL และเน้นจุดขายของบริษัทคือคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าที่นำเข้ามา บริษัทชูจุดขายนี้ด้วยการทำการตลาดผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ KOL และให้ความสำคัญกับการอบรบให้ความรู้กับแพทย์สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มความมั่นใจการนำสินค้าไปให้บริการกับผู้บริโภค พร้อมทั้งสร้างการจดจำทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภครู้ว่า สินค้าของ เมดิเซเลส นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้  ทั้งได้มีการพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม  นอกจากนี้องค์กรยังเชื่อว่า “พนักงาน” คือ ทรัพยากรสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ดังนั้น บริษัท จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรอย่างสม่ำเสมอ  เช่น การอบรมพนักงานขายให้มีคุณภาพ, การทำงานกับพนักงานหลากหลายเจเนอเรชั่น และยอมรับความหลากหลายทางเพศ และการให้อิสระกับพนักงานในการทำงานและแสดงความคิดเห็น  

‘องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือ การยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ในช่วงที่เกิดวิกฤติโดนระงับจำหน่ายสินค้าหลักครั้งใหญ่ของบริษัท ทางบริษัทแก้ไขโดยเรียกคืนสินค้าทั้งหมด และจ่ายเงินคืนให้แก่ลูกค้ากว่า 700 ราย รวมมูลค่ากว่า 110 ล้านบาท รวมถึงทำลายสินค้า ที่อาจทำให้เกิดความไม่สบายใจแก่ลูกค้า ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านบาท โดยขั้นตอนทั้งหมด ได้ดำเนินการภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น หลังเกิดปัญหาขึ้น จากการรับมือของบริษัทต่อเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจใน เมดิเซเลส มากขึ้น และกลับมาสั่งซื้อสินค้าของบริษัทเช่นเดิม รวมถึงยังช่วยสนับสนุนสินค้าอื่น ๆ ในเครือของบริษัทเพิ่มขึ้นอีกด้วย” คุณอารียา วูวงศ์  COO of Medyceles กล่าวทิ้งท้าย  

ช่องทางติดต่อ เมดิเซเลส Medyceles :   Facebook : https://www.facebook.com/Medyceles  Website :   https://www.medyceles.co.th/   Tel : 02-117-915102 
ฟินเบอร์แรง ต้าห์อู๋ - ออฟโรด เสิร์ฟความหวานรัวๆ ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON”
ฟินเบอร์แรงมากกก สำหรับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตครั้งแรกของสองคู่ซี้ “ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว” และ “ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล” ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON” ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไปเมื่อวันก่อน ที่ครั้งนี้ OPEN LABEL ร่วมกับ ATIME สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษที่บัตร SOLD OUT ตั้งแต่เปิดขายเพียงไม่กี่วัน เรียกได้ว่าจัดเต็มโปรดักชั่น อัดแน่นคุณภาพทุกโชว์ได้แบบตราตรึง ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นเกม สนุกกันแบบครบรส แถมงานนี้ยังเป็นการรวมตัวของชาว “นับดาว” และอินเตอร์แฟนที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมเดินทางในภารกิจการผจญภัยสู่ดวงดาวครั้งใหม่ ได้จิ้นฟินกันให้สุดจน #LOVENTUREFANCONDAY ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ X ประเทศไทยเลยทีเดียว แถมยังมีเหล่าเพื่อนพ้องศิลปิน นักแสดงมาให้กำลังใจกันเพียบ อาทิ ไดม่อน ณรกร , เป็นต่อ จีรภัทร จาก LAZ1 , เจมีไนน์ นรวิชญ์ , จุง อาเชน ไอย์ดีน , วิลเลี่ยม จักรภัทร LYKN และ เงิน อนุภาษ เป็นต้น

เปิดเวทีแฟนคอนครั้งนี้ด้วยธีมเกมพิชิตภารกิจปกป้องดวงดาวที่บอกเล่าเส้นทางของทั้งคู่ เริ่มออกสตาร์ทกันด้วย “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” ออกมาเปิดตำนานปลุกพลังชวนลุกขึ้นมาสนุกในเพลง "แดนเนรมิตร” จากนั้นพักทักทายต้อนรับชาวนับดาว ชาวไดโน่ และ ชาวเดอะเวย์ ทุกคนเข้าสู่แฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของทั้งคู่ จากนั้นยกเวทีให้ “ออฟโรด” โซโล่เดี่ยวในเพลง “พี่สาวครับ” เสิร์ฟความน่ารักสดใสตามสไตล์ต้าวตาขีดที่ตกให้แฟนๆทุกคนหลงรัก ก่อนเร่งดีกรีความฟินกับโชว์เพลง “Boyfriend” ที่อัพสกิลความร้อนแรงจนทุกคนร้องซีดด จากนั้นไต่ระดับความร้อนแรงกันต่อที่ “ต้าห์อู๋” ที่ออกมาโซโล่โชว์สเต็ปเบรคแดนซ์ กับเพลง “Feeling Good” และ “Standing Next To You” ที่โชว์สกิลทั้งร้อง-เต้นได้จึ้งแบบทำถึงสุดๆ

มาถึงภารกิจย้อนความทรงจำที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน โดยเนรมิตเวทีให้กลับเป็นบรรยากาศห้องซ้อม LAZ ICON แถมยังได้ หมีพูห์ , บุญ และ เจลเลอร์ มาเติมเต็มให้ห้องซ้อมเต้นครั้งนี้ไม่ธรรมดา ก่อนจะพาทุกคนไปสนุกกับเพลง “Fire” และเพลง “ที่หนึ่งในใจของเธอ” เพลงธีมโปรเจ็กต์ที่จัดให้เป็นสเตจพิเศษให้แฟนๆหายคิดถึงด้วยการชวนสมาชิกจาก LAZ ICON หลายสิบคนกลับมาขึ้นเวทีที่เรียกว่าเป็นซีนที่เซอร์ไพรส์ดีต่อใจสุดๆ

หลังฝ่าฟันทุกอย่างมาด้วยกันจนใกล้สำเร็จจนทั้งคู่ก้าวเข้าสู่พาร์ทการเป็นศิลปิน LAZ1 ก็ถึงภารกิจหวานซึ้งที่ “ต้าห์อู๋- ออฟโรด” จะควงแขนกันออกมาร้องเพลง นับดาว​ ท่ามกลางทะเลดาวที่แฟนๆเปิดไฟให้ทั่วทั้งฮอลล์สว่างไสว แต่กลับอบอุ่นหัวใจไปด้วยความรักที่ทั้งคู่ต่างมีให้กัน จากนั้นใจฟูกันต่อกับพาร์ทซีรี่ส์เรื่องแรกของทั้งคู่อย่าง “รักไม่รู้ภาษา” ที่ทำให้การเดินทางของทั้งคู่เติบโตมาถึงวันนี้ ซีนนี้ทั้งคู่สลับกันร้องเพลงจาก ซีรี่ส์ ในเพลง “ง่ายๆ” , “เป็นไรมั้ย” , “รักไม่รู้ประสา” ก่อนที่ที่ทั้งคู่ลงมาแจก Sign Ball ให้แฟนๆตาม Loventure Line ที่วางผังให้แฟนได้ใกล้ชิดกับทั้งคู่ได้ทั่วถึงทั้งฮอลล์

แตะเบรคคูลดาวน์ด้วย VTR ประมวลภาพเบื้องหลังความสนุกจากการซ้อม แถมหลังจบ VTR มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ชาวนับดาว จัด Fan Project มาเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ทั้งคู่นั่งดูกันแบบต้องเสียน้ำตา ก่อนที่ทั้งคู่จะขอบคุณชาวนับดาว ทุกคนที่ซัพพอร์ตกันมาจนถึงวันนี้ เล่นเอาแฟนๆอินกับโมเมนท์ความน่ารักที่ทั้งคู่ซัพพอร์ตกันสุดๆ เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่อบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นเสิร์ฟความหวานกันต่อรัวๆ กับเพลงความหมายดี อย่าง “ดาวหางฮัลเล่ย์” และ “คนข้างๆ ที่หลังจบเพลงนี้ ทั้งคู่ต้องทอยลูกเต๋าปิดภารกิจด่านสุดท้าย ด้วยการหันไปหอมแก้มคนข้างๆ งานนี้ยัยน้องอย่าง “ออฟโรด” ไม่รอช้าคว้า แก้มพองๆของยัยพี่ “ต้าห์อู๋” มาหอมฟอดใหญ่ให้แฟนๆ ฟินเบอร์แรงกันอีกรอบ​ ถึงช่วงท้าย “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” ชวนทุกคนทิ้งเก้าอี้ปลุกเอนเนอร์จี้ลุกขึ้นมาแดนซ์กับเมดเลย์ที่จัดมาให้ชาว นับดาวม่วนจอยส่งท้ายกันแบบเต็มกราฟความฟินในเซ็ทเพลง “ชวนน้องล่องใต้” , “เอาป่าว” , “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม” , “O.K นะคะ” , “เพียงกระซิบ” แถมอังกอร์ที่จัดเพลง “เต็มสิบ” มาชวนทุกคนเต้นกันแบบไม่พัก เรียกว่าเป็นเป็นโมเมนต์ส่งท้ายที่อบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก ความทรงจำแสนพิเศษ ที่ดีต่อใจจริงๆ
ทรูไอดี (TrueID) เปิดตัว The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ​ นำทีมโดย 3 นักแสดง มิว - ศุภศิษฏ์, เบล - เขมิศรา, แมน - ธฤษณุ สรนันท์
เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทรูไอดีอย่าง The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ​ ที่ได้ฤกษ์งามยามดีให้แฟนๆ ได้รับชมแบบใกล้ชิดพร้อมนักแสดงทั้ง 3 ท่าน นำโดย มิว - ศุภศิษฏ์, เบล - เขมิศรา, แมน - ธฤษณุ สรนันท์ ณ ลิโด้ คอนเนค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศภายในงานก็คับคั่งไปด้วยแฟนๆ ผู้โชคดีที่ตั้งใจมาพบปะ และส่งกำลังใจให้กับนักแสดงทั้ง 3 อย่างใกล้ชิด ซึ่งงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นรอบพิเศษ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ทางทรูไอดี จัดหนักเอาใจแฟนๆ ให้ได้ร่วมรับชมพร้อมกันกับนักแสดงอย่างใกล้ชิดในโรงภาพยนตร์ LIDO CONNECT และสัมผัสบรรยากาศงานแถลงข่าวที่ทั้งมิว - เบลล์ - แมน และ พี่กุ้ง ผู้กำกับ ต่างพูดคุย บอกเล่าถึงประสบการณ์การทำงาน การถ่ายทำ ความสนุกสนาน ความน่าตื่นเต้น ของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันจากปาก เรียกได้ว่า ทำเอาต่อมความอยากดูกระตุกเลยทีเดียว

สำหรับ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ภาพยนตร์แอคชั่น - ระทึกขวัญ เรียกได้ว่าเป็นหนังซอมบี้สายเลือดไทยที่น่าจับตามอง ฝีมือการกำกับของ กุ้ง - ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล และ เก็ทมอร์ฟิล์ม Get More Film

หนังเล่าถึงเรื่องราว … เมื่อโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติและระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ส่งผลให้โลกล่มสลายลงในชั่วพริบตา ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดไม่สามารถใช้ทรัพยากรอาหารที่มีอยู่ได้ จึงคิดค้นพืชชนิดใหม่เพื่อประทังชีวิต โดยหวังพึ่งอาชีพอันเป็นความหวังเดียว ที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า ไรเดอร์ โดยภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง พัสดุ 1932 โดย ฟ้า (เบลล์ เขมิศรา) ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ ดิน (แมน ธฤษณุ) ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ทั้งคู่ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรค เพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองคนได้พบกับ ปาร์ค (มิว ศุภศิษฏ์) คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้า ในสภาพครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน … สามารถรับชมผ่านแพ็กเกจ TrueID+ ดูได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดีที่เดียว
“ซนโฮจุน - จางนารา” กลับมาควงคู่ โชว์ฝีมือเดือด พร้อมสาดพลังอารมณ์อีกครั้งใน “My Happy Ending”
“My Happy Ending (ชีวิตที่วาดฝัน)” ซีรีส์แนวโรแมนติก - ดราม่า จากแดนกิมจิ ที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ ถูกกิเลสครอบงำ ชีวิตปรารถนาแต่ความสำเร็จ จนสุดท้ายความหมกหมุ่นจึงกลืนกินชีวิตของเธอไป

ซอแจวอน (รับบทโดย จางนารา) ซีอีโอของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ ผู้ที่ผ่านเรื่องราวโชคร้ายในวัยเด็กมาอย่างแสนสาหัส นั่นเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอเลยกลายเป็นคนที่หมกมุ่นกับความสำเร็จของชีวิต และอยากจะหนีไปจากฝันร้ายเหล่านี้ แต่ในเรื่องของความรัก เธอยังโชคดีที่ได้พบกับ ฮอซุนยอง (รับบทโดย ซนโอจุน) ผู้ชายที่ทุ่มเทและให้ครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ มีดีกรีเป็นถึงศาสตราจารย์ด้านการออกแบบอุตสาหกรรม และทั้งคู่มีลูกสาวที่กำลังน่ารักด้วยกันหนึ่งคน

แต่ชีวิตก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหาบ ครอบครัวที่ราบรื่น และสดสวย กลับต้องพังทลายลง หลังจาก ควอนยุนจิน (รับบทโดย โซอีฮยอน) เพื่อนสาวที่เคยเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับ ซอแจวอน โผล่เข้ามาในชีวิตพร้อมความตั้งใจที่จะทำให้ชีวิตของเธอ พังลงแบบต่อหน้าต่อตา

มาร่วมติดตามเรื่องชีวิตอันหนักอึ้งของครอบครัวนี้ และติดตามฝีมือการแสดงอันน่าทึ่งของ “ซนโฮจุน - จางนารา” ได้ใน “My Happy Ending (ชีวิตที่วาดฝัน)” ทางทรูวิชั่นส์ นาว ดูจบครบทุกตอน คลิก https://ttid.co/UAnK/573ja4xt

สมัคร TrueVisions NOW Lite คุ้มสุด รับชมทุกความบันเทิง พร้อมรายการกีฬาสุดฮิต ชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ และรับชมรายการย้อนหลังได้สูงสุด 7 วัน บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ปะทะ “แม่คิ้ม” นำเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” อ้อนแฟนคลับ ในรายการ “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม”
สวยสมมงนางเอกป้ายแดงคนล่าสุดของ ช่อง 3 เมื่อพูดถึง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ที่นับวันทั้งความสวยและผลงานยิ่งเฉิดฉาย โดยเฉพาะงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” แนว POP น่ารัก ซิงเกิลแรกในฐานะนักร้องสาวเต็มตัวของค่าย BEC Music ซึ่งหลังปล่อยเพลงไปได้ไม่นานปุ่มกดไลก์ก็หลั่งไหลรัว ๆ ทำยอดวิวพุ่งไปกว่า 2 ล้านในสองสัปดาห์ ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานทางด้านการแสดง แว่ว ๆ มาว่า ละคร “ก็รักมันปักใจ” ที่เธอเป็นนางเอกเต็มตัวเตรียมจะออกอากาศให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้

ล่าสุด “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” นำพาความสวยขั้นสุดไปออกรายการแซ่บ! “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” พร้อมพูดคุยอัปเดตเรื่องราวส่วนตัวแบบเอ็กคลูซีฟ และโชว์มุมมองรวมถึงฝีมือทางศิลปะกับกิจกรรมการผสมสีลงบนผืนผ้าใบ ซึ่งบอกเลยว่าฝีมือดีไม่เบา และงานนี้แฟน ๆ จะได้เฮ... ไปกับคำถามแซ่บ ๆ ของพิธีกรตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” หรือ “แม่คิ้ม” แบบเจาะลึกตามสไตล์ “เรื่องที่ใครไม่รู้แต่ แม่รู้” อีกด้วย เรียกว่าต่อปากต่อคำกันรัว ๆ ระหว่างแม่กับลูกสาวเลยทีเดียว และแน่นอนที่สุด “เก๋ไก๋” ยังได้นำเอาผลงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ มาอ้อนแม่คิ้มให้กดไลก์รัว ๆ ถึงในรายการ

ส่วนเรื่องที่ยังไม่มีใครเคยรู้ และได้นำมาเมาท์มอยปล่อยของกันในรายการจะมีอะไรบ้าง ต้องแอบบอกว่าเจาะลึกกันตั้งแต่ความเป็นมาในวัยเด็ก จนก้าวเข้าสู่ตำแหน่งอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์สาวยอดนิยม ที่มียอดวิวจัดหนักอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว เรื่องราวบนถนนสายใหม่ในบทบาทนางเอกป้ายแดง ช่อง 3 และผลงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ที่ได้ แทน และ คัตโตะ Lipta นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมทีมงานมือฉมังที่มารวมตัวกันผลิตผลงานเพลงรวมถึง Music Video จะมีความเป็นมาอย่างไร? ห้ามพลาด และงานนี้ “เก๋ไก๋” จะอ้อนให้แม่คิ้มยอมเต้นท่า “กดไลก์รัว ๆ” ประกอบเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน”

ในรายการ “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” ได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวทั้งหมด วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 07.25 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 และรับชมรายการย้อนหลังทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น. ทาง Youtube : My Channel Official
จุดพลุฉลองความสำเร็จ! FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 เทศกาลวันไหลแห่งชาติ สงกรานต์ที่สุดของปี
ปิดฉากความสำเร็จ จบลงอย่างสวยงาม สำหรับงานสงกรานต์ ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ที่จัดโดย อาร์เอส มัลติเอ็กซ์ ผู้นำ Entertainment promotor ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป มากกว่า 12 ชั่วโมงเต็ม ยกศิลปินและดีเจมากกว่า 20 ชีวิตมาสร้างปรากฎการณ์แห่งความสนุก ดับร้อนกันทุกตารางนิ้ว ร่วมปลุกพลัง Soft Power สนับสนุนนโยบายของรัฐบาลไทย กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว และส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีไทย หลังถูกดันขึ้นเป็นเทศกาลระดับโลก สร้างความประทับใจให้เหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมงานนับ 10,000 คน ทิ้งทวนในวันไหลสงกรานต์ช่วงสุดท้ายของปี 2024 ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา (Legend Siam Pattaya) เมื่อวันที่ 19 – 20 เมษายนที่ผ่านมา

เริ่มต้นวันแรก ปลุกทุก Energy ด้วยเสียงสุดจี๊ด ตื๊ดสุดกำลัง จาก DJ RED BEAT ชื่อดัง DJ TEEN จากนั้นเริ่ม Countdown to Flow Day Party Day 1 นับถอยหลังก้าวสู่มิติโลกวันไหลพัทยา ความสนุกแห่งชาติแบบน็อน-สต็อป จาก DJ JOELONG และ DJ H3NRI ก่อนส่งต่อเพลงฟีลกู้ดอารมณ์ดีด้วยดนตรีเพลงป๊อบยอดฮิต จาก ศิลปินชื่อดังวงแรก LIPTA(ลิปตา) และส่งไม้ต่อไปที่นักร้องเพลงฮิตติดลมบน SINGTO NUMCHOK (สิงโต นำโชค) โชว์เสียงละมุน อบอุ่นใจ และความสุข ต่อด้วยเอาใจชาวเพลงร็อกกันบ้าง ในจังหวะครึกครื้น LOMOSONIC (โลโมโซนิก) การกระโดดทิ้งตัวของบอย จากเวทีให้แฟน ๆ ได้โอบอุ้มสัมผัสพลังร็อค โยกย้ายกอดคอความเพลินไปกับพ้องเพื่อน เบรกความมันส์ เสริมทัพกิจกรรม Flow Lucky by ลอตเตอรี่พลัส สุ่มแจกเงินรางวัลให้กับนักท่องเที่ยว ได้ทั้งความสนุกและยังได้รางวัลกลับบ้านไปกันจุกๆ จากนั้นไปสนุกกันต่อกับวงร็อกเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระโดดกันให้สุด SILLYFOOL (ซิลลี่ ฟูลส์) ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ เจ้าของบทเพลงดัง นะหน้าทอง กับ สัญญาเดือนหก ใส่ลีลาการเล่นพิณสุดเด็ดพร้อมเซอร์ไพรส์วันแรกแบบอลังการ ร้องว้าวด้วยพลุและไฟไพโร (PYRO) พร้อมน้ำพุ่งแรงจัดเต็มเปียกฉ่ำถ้วนหน้าไม่หลุดธีมที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะในงานนี้ แต่ความสนุกยังไม่จบ ส่งท้ายปิดงานเดย์วันด้วย DJ LEO และ CHIN CHINAWUT (ชิน-ชินวุฒ) ให้เหล่าเอวอ่อน โยก ร่อน กันหนำใจก่อนจบค่ำคืนเฟสติวัลวันแรก

ต่อเนื่องวันที่ 2 วอร์มอัพเปิดเวทีด้วย DJ RED BEAT MATRIX, JOELONG, H3NRI จากนั้นสาดความสนุกกับศิลปินแร็ปเปอร์มาดเท่ MAIYARAP(ไมยราพ) F.HERO(ฟักกลิ้งฮีโร่) ศิลปินมากความสามารถด้วยเพลง Strike ชวนทุกคนมากระโดด และชูมือให้สุดแขนด้วยร้องและเต้น พร้อมแร็ปแบบโดนๆ และเอาใจสาวกชาวฮิปฮอป ย่อเข่ากันให้สุด กับวงไทยเทเนี่ยม (Thaitanium) ต่อด้วยกิจกรรม Flow Lucky by ลอตเตอรี่พลัส สุ่มแจกเงินรางวัลมากมายต่อเนื่องกันวันที่สองแบบพิเศษสุดๆ จากนั้นถึงคิว URBOYTJ(ยัวร์บอยทีเจ) ขนเพลงดัง วายร้ายและอีกหลายบทเพลง มาสร้างความสนุกท่ามกลางสายน้ำ

เสิร์ฟความสนุกต่อด้วย นักร้องขวัญใจคนไทย PALMY(ปาล์มมี่) ที่ขนเพลงฮิต เริ่มด้วยเพลง กา กา กา , ซ่อนกลิ่น ฯลฯ ปิดท้าย ด้วย Tick Tock ให้ได้โยก มาพร้อมพลุสุดตระการตาบนท้องฟ้าเมืองพัทยา กระหน่ำสาดความชุ่มฉ่ำด้วย Water Gun, Water Bomb และ Laser & Water Effect อย่างยิ่งใหญ่ ประกาศความสำเร็จของงาน ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ครั้งแรกได้อย่างสวยงาม สมกับเป็นเทศกาลวันไหลแห่งชาติเมืองพัทยา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และส่งต่อความมันส์ท้ายสุดกับ TOILET PARTY ด้วยแนวเพลง EDM กับจังหวะดนตรี on the floor ให้ได้ร่อนอิ่มเอมกันจนหยดสุดท้าย

มาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ที่ยกระดับเทศกาลสงกรานต์ของไทยไปพร้อมกันในปีหน้าที่งาน FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 สามารถดูภาพแห่งความประทับใจ งาน ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ได้ทาง เพจ FACEBOOK / X /Instagram : FLOWDAYWATERFEST
“Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ปักหมุดดูหนังแบบยกก๊วน เต้นสุดตัวไปกับเพื่อนยกแก๊งค์
“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร พร้อมเหล่าพันธมิตรชั้นนำ อาทิ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) : ผลิตภัณฑ์มาม่า, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท เอิร์ธ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) : ฟาร์มเฮ้าส์, บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์(ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน) และบริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เข้ายึดหาดสร้างแลนด์มาร์ค ยกก๊วนชวนเพื่อน ฟิตหุ่น ตบเท้าประกาศเขตแดนความสนุกในงาน “Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก คอนเสิร์ตสุดฟิน ทะลุองศาซัมเมอร์ พร้อมเช็คอินริมชายหาด Triple Tree Beach Resort (ใกล้ครัวเม็ดทราย) ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

นัดรวมพลก๊วนเพื่อนหน้าเวที “Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก โดยมีคอนเซ็ปต์ “สไตล์บีชแคมป์” ให้เพื่อนได้ประชันแฟชั่นเป็นกิมมิคเบาๆในงาน ก่อนเปิดเวทีริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดด้วยการชมภาพยนตร์ แล้ววอร์มอัพความสนุกแซ่บไปกับตัวจี๊ดเซ็กซี่สุดฟิน DJ KIKIE เรียกน้ำย่อยกันต่อกับความสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย และร่วมลุ้นรับของรางวัลกลับไปแบบฉ่ำๆ เบรคเตรียมร่างกาย ด้วยพิธีเปิด จาก น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และบรรดาพันธมิตรใจดีขึ้นเวทีร่วมกันเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมขึ้นเวทีริมชายหาดจากบรรดาศิลปิน ที่กระโดดขึ้นเวทีสาดดนตรีแห่งความสนุกสุดฟิน ประเดิมเรียกเสียงกรี๊ดให้คลื่นทะเลปั่นป่วนด้วย YES INDEED (เยส อินดีส) วงน้องใหม่ แต่น้ำเสียงและฝีมือไม่ธรรมดา ส่งต่อความฟินให้สาวๆที่มากำลังมาแรง แซงทุกองศา 4EVE (โฟร์ อีฟ) เสียงสวย หุ่นแซ่บ เรื่องเต้นนัมเบอร์วัน ไปต่อกับ OAT PRAMOTE (โอ๊ต ปราโมทย์) ซีอีโอที่มีน้ำเสียงสุดคูล ฝีปากสุดแซ่บ มาปลุกเอเนอจีเพิ่มกรีความฮาไปทั่วทั้งงาน ร้อนแรงไม่มีพักกับ AOF PONGSAK (ออฟ ปองศักดิ์) คอนเสิร์ตใหญ่ จะขาดตัวแม่ ตัวมัม พลังเสียงดีโว่ได้ยังไง เรื่องเอนเตอร์เทนก็เลิศไม่แพ้ใคร ยกสเต็ปจากแนวป๊อปใส เข้าสู่สายร็อค จัดหนักด้วย KLEAR (เคลียร์) นักร้องสาวหุ่นแซ่บแห่งชาวร็อค เจ้าของเพลงเศร้าสุดฮิตตลอดกาล ไหนมีใครอกหักร้องไห้มาทะเลรึเปล่า ไม่ต้องเศร้าเพราะในงานมีก๊วนเพื่อนคอยซัพพอร์ทหลักหมื่นเลย ปล่อยความเศร้าลงทะเล มาปิดเวทีพร้อมกรี๊ดไปกับตัวพ่อแห่งวงการเพลงร็อคขาโดด เพราะถ้าใครไม่กระโดด มาคอนเสิร์ตนี้จะต้องกระโดดให้สุดตัว BODY SLAM (บอดี้สแลม) ที่พร้อมพาทุกคนปลดปล่อยความสุขทะลุอุณหภูมิซัมเมอร์ ท่ามกลางเพื่อนสุดซี้แบบยกแก๊งค์ ส่งท้ายความฟินเกินบรรยายแถมประทับใจม่วนจอยของคนในงาน

สำหรับใครที่พลาด สามารถติดตามภาพความสนุกแบบฉ่ำๆ ของงาน Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ได้ที่ www.facebook.com/MEbyMajorCineAd และ www.facebook.com/changworld
เมกาบางนา จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ชวนทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษที่เมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ภายใต้คอนเซ็ปต์ FOREVER YOUNG ชวนสมาชิกทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อรับประทานอาหารหรือช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี MEGA VOUCHER และของสมนาคุณ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567
• รับประทานอาหารครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 18,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี SONGKRAN TUMBLER มูลค่า 490 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 35,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 500 บาท

เพิ่มดีกรีความสุขให้สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2567 พบกับ SUMMER HOLIDAY SPECIAL เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 8,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 200 บาท

มาร่วมสร้างโมเมนท์แห่งความสุขที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว กับแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 เมษายน 2567 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนาหรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
“เชลล์ดอน” การ์ตูนดังร่วมสาดความสนุกในเทศกาลสงกรานต์
เป็นเทศกาลสงกรานต์ที่คุณหนูๆและครอบครัวได้อิ่มเอมใจและสนุกกันอย่างเต็มที่ทีเดียว เมื่อ “เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ในเครือ บริษัท T&B Media Global นำการ์ตูนดังที่อยู่ในความทรงจำของหนูๆ อย่างเชลล์ดอน ที่ควง คอนนี่ มาชวนน้องๆเล่นเกมพร้อมกับให้ความรู้ในการรักษาท้องทะเลของเรา​ ที่ The Promenade รามอินทรา คราวนี้พี่เชลล์ดอนและคอนนี่มาชวนน้องทั้งเต้นและเล่นเกม แถมมีของขวัญมาแจกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกจาก การ์ตูนเชลล์ดอน และยังมีของขวัญพิเศษจาก แอนิเมชันเรื่องใหม่ Out Of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ และ สติมา เรียกว่าน้องๆได้ทั้งสนุก ทั้งความรู้และของที่ระลึกกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มกันเลยทีเดียว
T&B Media Global จับมือ MQDC จัดกิจกรรมสงกรานต์
“The Vibrant Forestias :Sook-San Songkran” บนผืนป่าของ The FORESTIAS​นับเป็นความสนุกสนานของเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยของปีนี้ เมื่อ เดอะ ฟลอเรสเทียส์ โดย MQDC(บริษัทแมกโนเลีย ควอลลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงานจัดมหัศจรรย์งานสงกรานต์ “The Vibrant Forestias : Sook -San Songkran” สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ ส่งมอบความสุขและตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ที่เปิดพื้นที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถใช้เวลาอย่างมีคุณภาพและมีความสุขร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ บริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS เพื่อนำเพื่อนๆเหล่าชุมชน Pudgy Penguins จากทั่วโลกมาเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมไทย

​โดยภายในงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและวันครอบครัวกับมหัศจรรย์งานสงกรานต์ ที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 – 15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและผืนป่าขนาด 30 ไร่ ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ สัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมไทยสไตล์ Thai Pop Culture โดยได้เนรมิตกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสโดยเริ่มความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทยด้วยกิจกรรมสรงน้ำพระ สนุกต่อกับงานวัดในสไตล์โมเดิร์นและซุ้มเกมต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับขบวนเถลิงศก รำวง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่ยังสามารถดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมสนุกสนานและยังได้รับความรู้พร้อมซึมทราบวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆกัน เติมเต็มความสุขกับมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต น้องมีร่าและน้องพันวา รวมทั้งสนุกกับการช้อป ชิมอาหารและขนมหลากหลายมากมายภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้ ยังได้ต้อนรับชุมชน Pudgy Penguins ที่รวมสมาชิกกว่า 10 ประเทศ ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์รวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มารวมตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย และเดินทางมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี Pudgy Thailand ร่วมมือกับ Pudgy Asia จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS นอกจากจะเป็นการร่วมเทศกาลสงกรานต์และเผยแพร่วัฒนธรรมไทยแล้วยังเป็นการโปรโมทประเทศไทยวที่พร้อมต้อนรับชุมชน Blockchain จากทั่วโลก โดยในครั้งนี้ยังได้รวมมือกับ Mittraria เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้ชาวต่างชาติได้มาทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของไทยและร่วมสัมผัสประสบการณ์ วันสงกรานต์แบบไทยอีกด้วย
lyn around เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ผสานกลิ่นอายเฟมินีนแบบฝรั่งเศสเข้ากับป็อปคัลเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น
ลิน อราวนด์ (lyn around) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลซัมเมอร์สุดพิเศษ “Sakura Spirit” โดยนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ lyn around ให้ออกมามีความสดใหม่ ผสมผสานทั้งกลิ่นอายความเฟมินีนแบบฝรั่งเศสที่โคจรมาพบกับความขี้เล่นของ ป็อปคัลเจอร์ญี่ปุ่น และนำมาบอกเล่าผ่านแฟชั่นไอเทมชวนหลงใหลที่สอดรับกับฤดูชมดอกซากุระบานของญี่ปุ่น

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Sakura Spirit คือ ลวดลายกลีบดอกซากุระ Pinku สีชมพูฟูฟ่องที่น่ารักละมุนใจ ควงคู่มากับคาแรคเตอร์อนิเมะเกิร์ลที่เข้ามาเพิ่มความสดใสแบบยกกำลัง สองลวดลายนี้ได้โลดแล่นอยู่ในแฟชั่นไอเทมสีดำสุดเท่ที่ใส่ความเป็นสตรีทเอาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวที่เข้าคู่กับคาร์ดิแกนลาย Pinku เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตคู่กับมินิสเกิร์ตจับพลีต เดรสจับสม็อคแขนตุ๊กตาแบบโอเวอร์ไซส์ และมินิเดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลายที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา นอกจากนี้ เสื้อผ้าทั้งหมดถูกดีไซน์มาให้สามารถนำมาแมตช์กับชุดเครื่องประดับน้อง Pinku ทั้งต่างหูระย้า สร้อยคอ และแฮร์พีซสุดน่ารัก และปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าแพลตฟอร์มประดับดอกไม้หลากสีสไตล์ฮาราจูกุ รองเท้าบู้ทสีดำข้อต่ำพิมพ์ลาย Pinku และรองเท้าส้นสูงสีชมพูที่ใส่ความเปรี้ยว เท่และหวานเข้าไปทั้งหมดได้ในชิ้นเดียว

สัมผัสคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” รับวันแรงงานแห่งชาติ เปิดให้ครอบครัวแท็กซี่ดู “หลานม่า” ฟรี! ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ ที่จะมาถึง 1 พฤษภาคมนี้ เปิดโอกาสให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ได้นำครอบครัวเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ครอบครัวละ 3 ที่นั่ง รวม 300 ที่นั่ง พร้อมรับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ฟรี!! ในวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567 รอบเวลา 10.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ที่ 14 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน หนึ่งกิจกรรมการสร้างคุณค่าให้กับสังคมภายใต้แนวคิด Care for Social จุดเริ่มต้นดีๆในการส่งกำลังใจมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้ผู้ขับขี่แท็กซี่เพื่อจะสะท้อนกลับเป็นพลังให้พวกเขามอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสารต่อไป

อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ และ ดร.ไจตนย์ ศรีวังพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิไลเซ็นเตอร์ แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ร่วมดำเนินงานสถานีวิทยุ สวพ.FM 91 ได้ร่วมส่งกำลังใจ มอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบขนส่งมวลชน ด้วยการสานต่อจัดกิจกรรม TAXI DAY ให้ผู้ขับขี่แท็กซี่และครอบครัวได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ภาพยนตร์ไทยแนวครอบครัวดราม่าจากค่าย GDH มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่มีทุกครอบครัว ภาพยนตร์ที่บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่าครอบครัว ที่สร้างปรากฏการณ์ความซาบซึ้งซึมเข้าไปในทุกหัวใจของทุกครอบครัว ผู้ขับขี่แท็กซี่ที่สนใจ...สามารถโทรสำรองที่นั่งเข้าชมภาพยนตร์ได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ทางหมายเลขโทรฟรี 1644 ตลอด 24 ชั่วโมง