มาร์ค ต้วน - พีพี เตรียมโชว์สุดอลังครั้งแรก! ปะทะ มารีญา-แนท-แอนชิลี-อแมนด้า MUTMAX รับประกันความสนุก มันส์ แซ่บสะท้านทุกวงการ เสิร์ฟโมเม้นฟิน 2 ชั่วโมงเต็มแบบจุกๆ

แบงคอกจะต้องลุกเป็นไฟ ! มาร์ค ต้วน และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เตรียมโชว์สุดอลังครั้งแรก! ปะทะ 4 นางงาม มารีญา พูลเลิศลาภ, อแมนด้า ออบดัม ,แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส, อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ พร้อมสะกดทุกสายตาในคอนเสิร์ต X แฟชั่นโชว์ รอบพิเศษ MUTMAX รับประกันความสนุก มันส์ แซ่บสะท้านทุกวงการ เตรียมเสิร์ฟโมเม้นฟิน 2 ชั่วโมงเต็มแบบจุกๆ บนเวทีขนาดใหญ่ จัดเต็มแสงสี ตระการตา ที่จะเปลี่ยนมู้ดตลอดการแสดงโชว์ถึง 4 ดวงดาวแห่งจักรวาล พร้อมกองทัพแดนเซอร์ นักแสดง ที่ยิ่งใหญ่มากกว่าทุกครั้ง!

รอบพิเศษ “MUT MAX Exclusive Round” จัดขึ้นในรูปแบบ Music & Fashion Show ภายใต้คอนเซ็ปต์ Warriors of The Universe “Queen of Stars Knight” ภารกิจของอัศวินแห่งจักรวาล MAX เพื่อตามหาอัญมณีที่ล้ำค่าและเหมาะสมเพียงหนึ่งเดียวที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับเวทีนางงาม โดยทางผู้จัด 247 Entertainment ได้วางคาแรกเตอร์คอนเซ็ปต์นำเสนอในรูปแบบแฟชั่นโชว์xคอนเสิร์ต สลัดภาพเดิม จัดโปรดักชั่นแสงสีเสียงเวทีระดับอินเตอร์สุดยิ่งใหญ่ให้มีความสนุก น่าสนใจ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์สุดประทับใจให้คนดูในฮอลล์ได้ตื่นตา ตื่นใจ ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม โดยมีไฮไลต์สุดปัง! ดังนี้

• ครั้งแรกของ "มาร์คต้วน" ในบทบาทอัศวินแห่งดวงดาว "Prince of The Sailing Comet" เต็มอิ่มกับการแสดงแบบ Non-Stop 5 เพลงรวด!
• "พีพี" สวมบทบาทการแสดงครั้งแรก ในภารกิจของ Queen of Light ที่เปล่งประกายด้วยเพลงที่ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน
• อแมนด้า ออบดัม รับบทเป็น "Queen of Circe’s Spell" แม่มดแห่งเซอร์ซี่สเปล เทพแห่งการปรุงยา
• แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส รับบทเป็น "Queen of Island of Lotus Eaters" ราชินีแห่งเหล่าพืชพรรณ
• มารีญา พูลเลิศลาภ รับบทเป็น "Queen of the Sun" ราชินีแห่งดวงอาทิตย์
• อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบทเป็น "Queen of the Underworld" ราชินีแห่งแดนมรณะ

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้! >> https://bit.ly/ATKMUT และที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

#247ENT #TPNGlobal #MARKTUAN #PPKRITT#247xMUT #MUTMAX #MissUniverseThailand2023

“ชาเม่” ครึ่งปีแรกกวาด 4 รางวัลระดับประเทศ ตอกย้ำคุณภาพพัฒนาอย่างก้าวกระโดด
แบรนด์สุขภาพความงามที่ได้รับการยอมรับและเติบโตมานานกว่า 13 ปี “ชาเม่”(CHAME’) ภายใต้บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำด้วยการกวาดรางวัลการันตีทั้งด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และทางด้านยอดขาย เพียงแค่ครึ่งปีแรกกวาดรางวัลไปถึง 4 รางวัลระดับประเทศ สามารถเป็นตัวชี้วัดถึงความสำเร็จและการเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งการเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลในแต่ละประเภทที่ชาเม่ได้รับ ได้แก่

1. ชาเม่คอลลาเจน จาก BrandAge 2023 รับรางวัล 2023 Thailand s Most Admired Brand หมวดอุปโภคและบริโภค กลุ่มคอลลาเจนผง (พร้อมทาน) ซึ่งเป็นรางวัลจากผลการวิจัยที่ศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคทั้งกรุงเทพมหานครและภูมิภาคทั่วประเทศ
2. ชาเม่คริสตัลคอลลาเจน จาก HWB AWARDS 2023 รับรางวัล BEST SELLING FOOD SUPPLEMENT-PURE COLLAGEN POWDER ชาเม่คริสตัล คอลลาเจน สุดยอดสินค้าขายดี ประเภท เสริมอาหาร ในหมวดเพียวคอลลาเจน
3. ชาเม่คอลลาเจนพลัส จาก EVEANDBOY AWARD รับรางวัล BEST SELLING - BEST COLLAGEN TRIPEPTIDE SUPPLEMENT สุดยอดสินค้าขายดี ประเภทคอลลาเจนไตรเปปไทด์
4. ชาเม่ซายเอส จาก HWB AWARDS 2023 รับรางวัล BEST SELLING DIETARY SUPPLEMENT ชาเม่ซายเอส สุดยอดสินค้าขายดี ประเภท เสริมอาหาร ในหมวดควบคุมอาหาร

ทางด้าน นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการได้รับรางวัล ถึง 4 รางวัล ว่า “ถือเป็นความภูมิใจและเป็นกำลังใจที่ดีให้กับชาวชาเม่ เพราะตลอดระยะเวลา 13 ปี ที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าที่เราจะเดินทางมาถึงวันนี้ได้ ชาเม่ พยายามมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะคิดค้นพัฒนา นวัตกรรมใหม่ๆออกมาตอบโจทย์ความต้องการเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้ ที่สำคัญใช้แล้วทานแล้วต้องเห็นผลถึงจะทำให้แบรนด์เราได้รับการยอมรับ นอกจากนั้นยังได้มีการวางกลยุทธ์ ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ ซึ่งเป็นเทรนด์การเติบโตของตลาดที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ชาเม่จะคอยดูแลสุขภาพความงามแบบองค์รวมทั้งภายในและภายนอก ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนชาเม่มาอย่างเหนียวแน่นและให้ความไว้วางใจชาเม่ด้วยดีเสมอมา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ รักษาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นอีกเรื่อยๆต่อไปในอนาคตค่ะ”

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chamethailand.com, Facebook: CHAME’THAILAND, Line AD: @CHAMETHAILANDOFFICIAL, Instagram: CHAMETHAILANDOFFICIAL ,TikTok : CHAMETHAILAND
“3Plus” เสิร์ฟเบื้องหลังงานเพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” จุใจ ใกล้ชิด “ต้าวโบว์”
แอปพลิเคชัน 3Plus แพลตฟอร์มรวมความบันเทิง ละคร ซีรีส์ การ์ตูน คอนเทนต์ออริจินัล ข่าวประจำวัน เพลงประกอบละคร และผลงานเพลงของศิลปิน Ch3ThailandMusic ของ ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟผลงานเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานเพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ลงไว้ให้ติดตามอย่างใกล้ชิดที่นี่ที่เดียว

ล่าสุดกับศิลปิน “โบว์ เมลดา สุศรี” ที่มีผลงานเพลงและ Music Video สุดคิวท์ ออกมาแล้วถึง 2 ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก”และล่าสุด “แนะนำให้เป็นแฟนเรา”ซึ่ง “แฟนผมน่ารัก” มีเบื้องหลังให้ติดตามใน EP.1 และ EP.2 ส่วนเพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ติดตามใน EP.3 และ EP.4 ตามลำดับ

สำหรับแฟน ๆ ที่รอดูเบื้องหลังการทำงานเพลงและการถ่ายทำ Music Video ซิงเกิล “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ของ “โบว์ เมลดา” ทาง 3Plus ก็ไม่พลาด เตรียมมานำเสนอกันใน EP.3 ตอน “เสียงเหินที่ห้องอัด” จะเป็นการเปิดคลิปเบื้องหลังสุดพิเศษ 1 วัน ที่จะได้เห็นการทำงานทั้งหมดในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่กด record จากเสียงที่เพี้ยนโหนและเหินจนกลายไปเป็นเสียงใส ๆ ซึ่งแฟน ๆ ชมแล้วอาจดูไม่น่าเชื่อว่าทีมงานจะใช้เวลาในการทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ได้ในเวลาเพียงชั่วโมงครึ่ง ส่วนตัวนักร้อง “โบว์ เมลดา” ก็ทุ่มพลังและความตั้งใจแบบสุดตัว ใช้ความสามารถพิเศษที่มีอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ภายใต้การควบคุมดูแลของโปรดิวเซอร์คนเก่ง “แทน Lipta”

มาต่อกันที่ EP.4 กับชื่อตอนว่า “แนะนำให้เป็นแฟน(โบว์)เรา” เต็มอิ่มกับเบื้องหลังสุดฟินในการถ่ายทำ Music Video “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” และเซอร์ไพรส์ไปกับความหน้าเหวอของ “ต้าวโบว์”เมื่อเพิ่งรู้ความจริงว่า GUYGEEGEE ในวันนี้ คือ “กาย กล้าไม้ ไมเกิ้ล” หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เพื่อนที่เคยเจอกันเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว สมัย “กาย” เข้ามาทำงานเพลงและเป็นนักร้องในวง “FACT U” ค่ายกามิกาเซ่ เมื่อเพื่อนเจอเพื่อนจะมีอะไรมาเมาท์มอยต้องติดตาม และต่อด้วยการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับพระเอกน้องใหม่ที่กำลังมีผลงานละครกับทาง ช่อง 3 “อู๋ กิตติภณ” ความน่ารัก น่าหยิก และความเคมีเข้ากันของทั้งคู่มาเต็มแค่ไหน ทั้งหมดนี้เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพื่อแฟน ๆ ของ “โบว์ เมลดา” และ 3Plus

ติดตามเบื้องหน้าเบื้องหลังและบทสัมภาษณ์พิเศษ “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” กับ “ต้าวโบว์” กันให้เต็มอิ่มที่ 3Plus > https://ch3plus.com ความพิเศษแบบนี้มีให้รับชมที่นี่ที่เดียว เพียงเป็นสมาชิค 3Plus และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application
“อันดา” ทำกระเป๋าใบเดียวในโลก ! “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง3
ละคร “ใต้เงาตะวัน” ลาจอช่อง 3 ไปแล้ว ถึงจะมาคนเดียวแต่ความเม้าท์มอยไม่เป็นสองรองใครสำหรับสาวน้อย “อันดา กุลฑีรา” ที่ปีนี้เป็นสาวเต็มตัวอายุ 17 ปีแล้ว โดยมาโชว์ความสามารถนอกกองถ่าย ถักกระเป๋าไหมพรมใบเดียวในโลก ที่ Bigknit cafe สุขุมวิท 49 พร้อมเปิดใจชีวิตในกองตั้งแต่เด็กจนถึงวันนี้ ห้ามพลาดในรายการ “ซุปตาร์​เวลานอก” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่อง 3 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”
LAST IDOL THAILAND โชว์ Main Stage งานใหญ่ระดับอินเตอร์ THAI FESTIVAL TOKYO 2023  แจกความสดใสล้นเวที แฟนคลับชาวญี่ปุ่นส่งเสียงเชียร์ลั่นสวนโยโยงิ ชิบูยะ โตเกียว
  Rabbit Moon Corporation Limited บริษัท Talent Management พัฒนาศิลปิน ‘คุณภาพ’ เพื่อสร้างสรรค์งานระดับอินเตอร์ ในเครือ T&B Media Global บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงระดับโลก บริหารโดย วิน - เมธวิน อังคทะวานิช CEO Rabbit Moon Corporation Limited ส่งศิลปินเกิร์ลกรุป LAST IDOL THAILAND (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) เข้าร่วมงานใหญ่ระดับอินเตอร์ THAI FESTIVAL TOKYO 2023 (เทศกาลไทยโตเกียว ครั้งที่ 23) ขนเพลงฮิตโชว์ Main Stage แจกความสดใสล้นเวที แฟนคลับชาวญี่ปุ่นส่งเสียงเชียร์ลั่นสวนโยโยงิ ชิบูยะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ถือเป็นงานเทศกาลไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

น่ารักมากกกกกก เมื่อ 9 สาว ขนมหวาน - ศุจินทรา โพธิ์สม, จีจี้ - ศุภิสรา วุฒิศาสตร์, เรมี่ - ไอริณ รณเกียรติ, มีมี่ - พิมพ์มาดา ตั้งสี, ต้นน้ำ - บัณฑิฏา สันตยารมณ์, สาวน้อย - พิชญ์สินี อิทธิรัตนะโกมล, ซีโมน - ปุณณาสา ต้นวิชา, ไฮเวย์ - ศิรประภา แสงพันตาพานิช และ รันม่า - แทนทยา ชิชิดะ เมมเบอร์เกิร์ลกรุป LAST IDOL THAILAND สังกัด Rabbit Moon Corporation Limited ได้ขึ้นโชว์ Main Stage ในงาน THAI FESTIVAL TOKYO 2023 ซึ่งเป็นงานเทศกาลไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีผู้เข้าชมนับแสนคน ขนเพลงฮิต “ก้าวต่อไป Seishun Continues”, “ฝนดาวตก MABUSHI SUGIRU NAGAREBOSHI” และ “Last Ai Yoroshiku” โชว์บนเวที ทั้งร้อง ทั้งเต้น สร้างความประทับใจให้แฟนแดนปลาดิบส่งเสียงร้องเพลงตามลั่นงาน ถือเป็นความสำเร็จของ LAST IDOL THAILAND กับก้าวสำคัญบนเวทีระดับอินเตอร์

ปิดท้ายกับการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นที่มาร่วมในงานฯ ได้มีโอกาส FREE HI-TOUCH และ Exclusive แบบ 2 SHOT ด้วยการพบปะกับ 9 สาวเมมเบอร์เกิร์ลกรุป LAST IDOL THAILAND อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

  ติดตามและอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของเกิร์ลกรุป LAST IDOL THAILAND ได้ที่... Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp Instagram : RabbitMoonCorp https://www.instagram.com/rabbitmooncorp YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp TikTok : @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp Twitter : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp
“ทรูวิชั่นส์” ชวนเจาะลึกเบื้องหลัง กับการแข่งขันอันดุเดือด ของแวดวงโฆษณา ในซีรีส์ “Agency”
ตลาดการแข่งขันอันดุเดือดในวงการเอเจนซีโฆษณาที่จะดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก โกอาอิน (รับบทโดย อีโบยอง) หญิงสาวที่เริ่มต้นจากศูนย์ไปสู่การขึ้นครอบตำแหน่งสูงสุดในองค์กร

โกอาอิน จากอดีตเด็กกำพร้ามาจากครอบครัวที่ยากจน และเธอก็ไม่ได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลีใต้ แต่เธอก็มีความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต โกอาอิน ทำงานที่เอเจนซีโฆษณา และทุกคนก็ทราบดีว่า ในชีวิตเธอ โกอาอิน สนใจแค่ความสำเร็จ และเงินตรา พร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้บริหารระดับสูงหญิงคนแรกในเอเจนซี ทำให้เธอต้องมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันที่เธออยากจะได้มาครอบครอง จนได้ฉายาว่า “ราชินีโฆษณา”

สามารถติดตามเรื่องราวอันดุเดือดในวงการโฆษณาได้ใน “Agency” (ราชินีเอเจนซี) ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 4 มิถุนายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141, 238) และ ทรูวิชั่นส์ นาว สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3oiJ2lP , https://bit.ly/3OAjviC หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3
มากกว่าแค่ “ลบรอยสัก” คืนชีวิตใหม่ “นิกกี้” สร้างโอกาสธุรกิจ-เป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูก
หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า คนที่ต้องการลบรอยสัก รอยแผลเป็น เพื่อให้มีโอกาสที่ดีในสังคมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเป็นที่ยอมรับ หรือด้วยเหตุผลต่างความจำเป็นนั้น มีอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงก็เช่นกัน นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ หรือ “หมอหนุ่ม” ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้ง Dr.TATTOF Clinic แพทย์ผิวหนังและเลเซอร์ เล็งเห็นและตระหนักถึงความสำคัญของปัญหานี้ พร้อมระบุ การทำลบรอยสักไม่ได้ง่ายๆ ยิ่งต้องทำหลายที่ อาจจะเสี่ยงเกิดผลข้างเคียงได้ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่ง ชูคอนเซปท์ “The Expert เพราะประสบการณ์ ทำให้เราเชี่ยวชาญ” ศูนย์เลเซอร์ลบรอยสักโดยเฉพาะ คลินิกลบรอยสักแห่งแรกแห่งเดียวที่มีประสบการณ์เยอะที่สุดในประเทศไทยและในเอเชีย พร้อมรังสรรค์นวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดมาให้บริการ เมื่อคนไข้มีความมั่นใจกลับมามีโอกาสที่ดีในสังคมได้ คือ ความสำเร็จของ Dr.TATTOF

สำหรับคนดังในแวดวงบันเทิงที่ผ่านประสบการณ์ “ลบรอยสัก” เปลี่ยนชีวิตนั้น ลูซิเฟอร์ นิราย พลิ้ม หรือ นิกกี้ พิ้ม ศิลปินและนักแสดงชาวไทย เปิดเผยว่า เริ่มสักตั้งแต่อายุ 16 ปี สมัยนั้นวัฒนธรรมไทยยังไม่เปิดกว้างเท่าปัจจุบัน และเราเติบโตที่ต่างประเทศ พอกลับมาไทยก็นำวัฒนธรรมการสักจากต่างประเทศเข้ามา รู้สึกว่าเราเกิดมาต้องมีรอยสัก ผมสักบริเวณหน้า และลำคอ 3 จุด คือ คอด้านซ้ายทั้งแถบเป็นรูปหน้ากากสองอัน หน้าผากเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ และใต้ตาด้านขวารูปสายฟ้า คุณหมอหนุ่มช่วยเปลี่ยนชีวิตผม ช่วยเหลือผู้คนที่อยากลบรอยสัก หรืออยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากให้คนอื่นมองเราในภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ถ้าเกิดทำผิดพลาดไปแล้ว ก็ไม่ต้องกลัว “ก่อนหน้านี้ทุกการตัดสินใจของเรา ไม่ใช่เป็นการตัดสินใจแบบ 100% หรือคิดถึงอนาคต แต่เมื่อภรรยาตั้งท้องและรู้ว่าได้ลูกสาว ทำให้อยากเป็นแบบอย่างให้กับลูก และอยากลบในสิ่งที่ไม่อยากให้ลูกทำตาม คิดว่าวันหนึ่งเขาต้องถามเราว่าหนูไปสักที่หน้าได้ไหม เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวที่กำลังจะลืมตาดูโลก ในวันนั้นจึงตัดสินใจลบรอยสักบริเวณใบหน้าและลำคอ ตั้งแต่ลบรอยสักมาธุรกิจผมเติบโตขึ้นมาก เนื่องจากทำธุรกิจขายออนไลน์ด้วย การเข้าไปเป็นนักธุรกิจต้องไปประชุมเจอผู้ใหญ่มากขึ้น หน้าตาต้องดูน่าเชื่อถือ โหงวเฮ้งต้องมา จะเป็นผู้บริหารที่มีรอยสักที่หน้าอยู่คนเดียวไม่ได้ เมื่อก่อนมีความคิดว่าคุณเอาเราไปทำงานต้องรับบุคลิกภาพของเราได้ แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น การสร้างความน่าเชื่อถือมันยากมาก พอเราไม่มีรอยสักที่หน้า ใคร ๆ ก็อยากคบหาเรา จึงทำให้ธุรกิจเริ่มโตขึ้น ตอนนี้รอยสักส่วนที่คอและใต้ตาหายไปหมดแล้ว ส่วนที่หน้าผากสักสีเหลือแค่ประมาน 5 เปอร์เซ็นต์” ทั้งนี้ ด้วยการใช้โปรแกรม PicoWay Laser นวัตกรรมระดับ Picosecond ที่ได้มาตรฐานรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และประเทศไทย (THAI-FDA) ที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพระดับสากล ในการรักษาลบรอยสัก รอยแผลเป็นให้หายได้ ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 ของทวีปเอเชียแปซิฟิก ได้รับรางวัล Best Achieve Tattoo Removal Treatment Award in Asia รางวัลด้านการลบรอยสักที่ดีที่สุดและรางวัล Best Achieve PicoWay Treatment Award รางวัลประสบความสำเร็จสูงสุดในการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ PicoWay จากบริษัท Candela Medical ผู้ผลิตเลเซอร์ทางการแพทย์
ประมวลภาพความสำเร็จ “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” มหกรรมเทคโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – นับเป็นอีกครั้งที่ประเทศไทยได้โชว์ศักยภาพด้านเทคโนโลยีและประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม กับงานมหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย “TEP x 0110 ASIA TECHLAND 2023” ที่จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “Bring the Future Living” ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืน ซึ่งเป็นผลงานการร่วมมือของ “โซเชียลแล็บ” (Sociallab) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ร่วมกับ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในไทย โดยภายในงานได้รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากผู้ประกอบการชั้นนำทั่วโลกหรือชาว “10” ไว้ในที่เดียว ซึ่งมีชาว “01” หรือประชาชนทั่วไปสายไอทีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การสุดล้ำจากแบรนด์นวัตกรรมทั่วโลกกันอย่างคับคั่ง นอกจากนั้น การร่วมมือครั้งสำคัญของทุกภาคส่วนในปีนี้ ยังสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของประเทศไทย ที่ก้าวเข้าสู่ยุค IoE หรือ Internet of Everything แล้วอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกภาคส่วนเห็นความสำคัญอย่างมาก และนำมาใช้ในการพัฒนาผลงานที่ไร้ขีดจำกัด เชื่อมโยงข้อมูลและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงผ่านเทคโนโลยีมากมาย

ติดตามข่าวสารการจัดงานมหกรรมเทคดี ๆ แบบอย่างต่อเนื่องได้บนเว็บไซต์ https://0110techland.co/home หรือทาง Facebook Official Page: https://www.facebook.com/OIIOTechland Telegram: https://t.me/OllOtechland Line: @ceemeagain และ Email: [email protected]
“มีนา มิสแกรนด์” เดินสายรับทรัพย์ปังๆ ควงคู่เพื่อนซื้ “สุ มิสแกรนด์นครศรีฯ” แจกโชครังนกเบลล์
ปังไม่ไหว เดินสายออกงานรับทรัพย์รัวๆ หลังจากคว้าตำแหน่งรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 สำหรับ “มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย” ออร่าสะดุดตาถูกคว้าตัวร่วมงาน “มีนา x Bell เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป” กับ “เบลล์” (BELL) เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมคอลลาเจน โดย สุรชัย พิมพ์ประไพภรณ์ กรรมการบริหาร “ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม แอนด์อาร์ ดิสทริบิวเตอร์” เดินหน้าสานต่อความสำเร็จหลังผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา และล่าสุด “เบลล์” จัดกิจกรรมคืนกำไรเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า “เบลล์” ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นรางวัลมากมาย พร้อมมอบโปรโมชั่นลดสนั่นให้ได้ช้อปกระจาย งานนี้จัดหนักตลอดทั้ง 5 วันของงานจัดงานเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์! ที่ได้เซอร์ไพร์สครั้งใหญ่กับการปรากฏตัวของ “มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย” เจ้าของมงกุฎรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ที่ควงคู่มากับเพื่อนซี้นางงาม “สุ สุภาพร นาคสุวรรณ์” มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2023 ทำเอาเหล่าสมาชิกด้อมของทั้งคู่ได้กลับมากรี๊ดกันอีกครั้ง โดย “มีนา” และ “สุ” ได้มอบโชคให้กับผู้โชคดีในกิจกรรม “มีนา x Bell เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป” ผ่านช่องทาง “Live TikTok Meenaxrina” พร้อมพูดคุยและถ่ายภาพอย่างเป็นกันเองกับผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ ปิดท้ายทั้ง 2 สาวเผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ดูดีมีออร่าอีกด้วย

สำหรับ “เบลล์” เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมคอลลาเจน มี 2 สูตร คือ ฝาสีแดง Rock Sugar น้ำตาลกรวด และฝาสีฟ้า Xylitol หวานน้อย พิเศษด้วยการผสมใบเตย หวานละมุนช่วยแก้กระหาย เมื่อรังนกผสมกับคอลลาเจนจึงเป็นความคุ้มค่า X2 ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด ทั้งนี้ ที่ผ่านมา “เบลล์” ได้มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมต่างๆ แล้วยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จนเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ
“จวง ซือหมิ่น” ซุปตาร์หญิงชาวฮ่องกง เช็คอินสุขภาพดีแบบองค์รวม #APEXWellness
นักแสดงหญิงชื่อดังจากประเทศฮ่องกง “จวง ซือหมิ่น” ไว้วางใจ APEX Wellness -เอเพ็กซ์ เวลเนส” แลนด์มาร์กสุขภาพองค์รวม สาขาอโศก แห่งใหม่ นับเป็นศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพชะลอวัยและรูปร่างครบวงจรแห่งที่ 3 ภายใต้ บริษัท เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด ครบวงจรการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging ระดับแถวหน้าประเทศไทย ในการให้คำปรึกษาเชิงลึก สำหรับลูกค้าต่างชาติอุ่นใจกับการต้อนรับดูแลด้วยความเอาใจใส่ ยินดีให้คำปรึกษาทุกข้อกังวลใจ และทีมงานคุณภาพที่มีทักษะภาษาต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด

“จวง ซือหมิ่น” ประทับใจบริการ Brain Booster Laser เลเซอร์ ที่มีเพียง 1 ใน 2 แห่งในประเทศไทยเท่านั้น ตามด้วยบริการ Endolaser Therapy เลเซอร์บำบัด ดูแลลึกถึงระดับเซลล์ในร่างกาย นอกจากนี้ปลื้มกับโปรแกรมอัจฉริยะการตรวจสแกนร่างกายด้วยเครื่อง Electro Interstitial Scan (EIS) เป็นการสแกนร่างกาย ครอบคลุม 9 ระบบ 37 อวัยวะ ในเวลาเพียง 5 นาที โดยไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องงดน้ำ-งดอาหาร ตบท้ายด้วยการบำบัดด้วยออกซิเจนความกดบรรยากาศสูง Hyperbaric Oxygen Therapy เป็นต้น

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านแฟนเพจ Facebook : Apex Medical Center Chinese #庄思敏 #香港明星 #APEX #apex wellness #EndolaserTherapy
หน่อง อรุโณชา - เชอรี่ เข็มอัปสร - บุ๋ม ปนัดดา คนบันเทิงหัวใจเพื่อสังคม ร่วมเป็นต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจสู่การเปลี่ยนแปลงโลกอย่างยั่งยืนใน “ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม 3"
หน่อง อรุโณชา พร้อมคนบันเทิงเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทั้ง เชอรี่ เข็มอัปสร บุ๋ม ปนัดดา โค้ดดี้ อรรถพล ตลอดจนผู้กำกับมากฝีมือ บอส-นฤเบศ กูโน ฯลฯ เข้าร่วมเป็น 100 บุคคลต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงพร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ความยั่งยืน ในงาน “ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม 3” ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA จัดงานเปิดตัว “ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม 3” (100 Faces of Thailand’s Innovation Inspirers 3) เพื่อประกาศเกียรติคุณ 100 บุคคลต้นแบบ ผู้จุดประกายสู่แรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ในการเปลี่ยนแปลงโลกอย่างยั่งยืนด้วยนวัตกรรมผ่านกระบวนทัศน์ ความคิด ผลงาน และความสำเร็จ จากหลากหลายสาขาอาชีพในประเทศ โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม 6 สาขา ได้แก่ กลุ่ม PLANET นวัตกรรมที่สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วย สาขาสิ่งแวดล้อม (Environment) และสาขาเครือข่ายเมือง (City Networks) กลุ่ม PEOPLE นวัตกรรมที่ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของผู้คนอย่างยั่งยืน ประกอบด้วย สาขาสุขภาพกาย สุขภาพจิต และความเป็นอยู่ที่ดี (Health & Well-Being) สาขาสิทธิเสรีภาพ ความเป็นส่วนตัว และความเท่าเทียม (Privacy, Rights & Equality) และกลุ่ม PROFIT นวัตกรรมที่สร้างความเจริญทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนและครอบคลุม ประกอบด้วย สาขาความมั่นคง (Security) และสาขาการเข้าถึงโอกาสที่ครอบคลุม (Inclusiveness)

สำหรับงานในปีนี้ ได้รับเกียรติจากคนบันเทิงชั้นนำและบุคคลจากวงการสื่อมวลชนมากประสบการณ์ร่วมเป็น 100 บุคคลต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจประจำปี 2566 เช่น หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ เรย์ แมคโดนัลด์ บอส-นฤเบศ กูโน คว้าผู้สร้างแรงบันดาลใจสาขาความมั่นคงจากพลังของซอฟต์พาวเวอร์ด้านการสร้างคุณค่าทางวัฒนธรรมสู่สายตาชาวโลก เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ สาขาสิ่งแวดล้อม ที่สร้างความตื่นตัวและร่วมกันในการสร้างจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม โค้ดดี้-อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล สาขาสุขภาพกาย สุขภาพจิต และความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งช่วยส่งต่อพลังบวกในการสร้างสรรค์สังคม เชื่อมต่อช่องว่างระหว่างวัย รวมถึง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี สาขาสิทธิเสรีภาพ ความเป็นส่วนตัว และความเท่าเทียม ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้สังคมตระหนักในการแก้ปัญหาการคุกคามทางเพศ ฯลฯ นับเป็นความภาคภูมิใจของเหล่าบุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจจากแวดวงบันเทิงที่จะร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนสังคมไทยและโลกใบนี้ให้ยั่งยืนต่อไป

ผู้สนใจสามารถรับชมนิทรรศการออนไลน์ และ e–Book “ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม 3” ได้ที่ www.nia100faces.com
“ชิปปี้”ลบคำสบประมาทหลังโดนบูลลี่ “ชาเม่”คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์รีเทิร์นความเผ็ด!!
นางเอกสาวที่เคยโดนบูลลี่เรื่องรูปร่างมาอย่างหนัก ถึงขนาดว่าว่า สวยไม่ตรงปกเหมือนคลอดลูกมา “ชิปปี้” ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ลบคำสบประมาทรีเทิร์นความเผ็ด เมื่อ “ชาเม่” แบรนด์เพื่อสุขภาพความงามแถวหน้า คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มสินค้าประเภทดูแลรูปร่าง ควบคุมน้ำหนัก และไฟเบอร์ โดยการเลือกสาว ชิปปี้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้เป็นการสร้างแรงบันแรงบัลดาลใจไม่ว่าใครก็สามารถทำได้โดยผ่านเรื่องจริงของ ชิปปี้ เพราะที่ผ่านมานางเอกสาวเคยมีประสบการณ์ผ่านช่วงที่เลวร้ายในชีวิต ทั้งปัญหาสุขภาพจิตที่ป่วยซึมเศร้า ต้องทานยาและกักตัวอยู่แต่ในบ้าน ทำให้น้ำหนักตัวพุ่งขึ้นพรวดอวบอ้วนขึ้นมาจากเดิม 10 ก.ก. กลายเป็นนางเอกสาวที่ถูกชาวเน็ตวิพากษวิจารณ์บูลลี่ต่างๆนานาซึ่ง ชิปปี้ ได้เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“มีช่วงหนึ่งตอนนั้นอวบมากชิปไปออกรายการทีวี พอคนเห็นเท่านั้นแหละ โอ้โห...กระแสมาเต็มในโลกโซเชียล แต่ละคำอ่านแล้ว เจ็บจี้ด!! สะเทือนใจมาก สวยไม่ตรงปก!! เหมือนมีน้อง!! ไปคลอดลูกมา! คือเข้าใจแหละว่า ตอนนั้นเราก็อวบอ้วนจริงๆ อาจเป็นช่วงเรากักตัวและหลังทานยาซึมเศร้ามันเอฟเฟกต์หลายอย่างรวมๆกันเลยตัวบวมขึ้นมาเลย แต่ไม่คิดว่าจะมีคนมาว่าเรา โดนบูลลี่เยอะขนาดนั้นมันก็นอยด์นะ แทบไม่อยากเข้าไปอ่านเลย พยายามจะไม่คิดมาก แต่ก็อดไม่ได้อยู่ดี ชิปปี้เลยเข้าใจว่าผู้หญิงที่โดนบูลลี่เรื่องรูปร่างมันเป็นยังไง กว่ากลับมามีรูปร่างที่ดีแบบเดิมได้ต้องใช้เวลาอยู่เหมือนกันซึ่งนอกจากตัวเราเอง ชิปรู้จักชาเม่จากพี่เชียร์ พี่เชียร์เอามาให้ทดลองใช้ แล้วชิปก็เปิดใจใช้มาตลอดซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเราอย่างหนึ่ง การทานอาหารเสริมดูแลสุขภาพและรูปร่างของเราเป็นตัวช่วยได้ แต่ต้องเลือกที่ปลอดภัยไว้ใจได้ ก็เลยอยากบอกต่อให้กับอีกหลายๆคนค่ะ”

สำหรับ ชิปปี้ นั้นถูกเลือก ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชาเม่ กับกลุ่มสินค้าประเภท ดูแลรูปร่าง ควบคุมน้ำหนักและไฟเบอร์ คือ ชาเม่ ซาย เอส,ชาเม่ วันเดย์, ชาเม่ ซาย คอฟฟี่,ชาเม่ วีคอล และชาเม่ ซาย โกโก้ ซึ่งได้เปิดตัว ซิปปี้ พร้อมภาพสุดเซ็กซี่ทางช่องทางของ Chame Thailand ไปแล้วเรียบร้อย สามารถติดตามเรื่องราวความเคลื่อนไหวได้ที่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chame Thailand Instagram : ChameThailandofficial , Tiktok : ChameThailand, YouTube:Chame Thailand
บีอีซี สตูดิโอ ติดปีกนักเขียนบทรุ่นใหม่ จากโครงการ “นักคิดมากเรื่อง กับนักเขียนเรื่องมาก” ปีที่ 2 ส่งนักคิดนักเขียนบทรุ่นใหม่สู่วงการบันเทิง
บริษัท บีอีซี สตูดิโอ จำกัด หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. บีอีซี เวิลด์ ผู้ดำเนินการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดการฝึกอบรมหลักสูตรพิเศษที่เฟ้นหานักคิดและนักเขียนบทรุ่นใหม่มาเข้าร่วมอบรมในโครงการ BEC Creator Program หรือ โครงการ “นักคิดมากเรื่อง กับนักเขียนเรื่องมาก” ที่มีการให้ความรู้รวมถึงเทคนิคการคิดและการเขียนบทบทละคร เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักเขียนบทให้เข้าใจการคิดพล็อตและเขียนบทที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและเพื่อจะเป็นการแจ้งเกิดไปสู่การเป็นนักเขียนบทที่ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต โดยการอบรมในปีนี้เป็นปีที่ 2 มีผู้เข้าร่วมอบรม 24 คน ซึ่งได้ผ่านพ้นไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ตลอด 7 วันต่อเนื่อง และผู้เข้าอบรมพร้อมแล้วที่จะร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดชิคบนสายบันเทิงไทยต่อไป การอบรมอยู่ในระหว่างวันที่ 15 ถึง 23 พฤษภาคม 2566 ในหลักสูตรจะมุ่งเน้นผู้เข้าร่วมอบรมซึ่งมีความสนใจในการเขียนบทละครอยู่แล้วให้ได้เรียนรู้การคิดพล็อตและเทคนิคการเขียนบทละครให้น่าสนใจ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมนำผลงานของตนเองมานำเสนอหน้าชั้นเรียนเพื่อบอกเล่าถึงแนวคิดและเพื่อรับคำแนะนำจากนักเขียนบทมืออาชีพ ที่จะนำไปเป็นพื้นฐานในการพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ซึ่งในบางชิ้นงานของผู้เข้าอบรมอาจถูกนำไปพิจารณาต่อยอดสร้างเป็นละครได้อีกด้วย ถือเป็นหลักสูตรพิเศษอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โดยผู้เข้าร่วมอบรมได้รับมอบประกาศนียบัตรเป็นเกียรติในวันจบหลักสูตรอย่างสมบูรณ์ สำหรับความพิเศษในการอบรมซีซั่น 2 ครั้งนี้ บีอีซี สตูดิโอได้พันธมิตรสำคัญอย่าง Kakao Webtoon แพลตฟอร์มอ่านการ์ตูนอันดับหนึ่งจากเกาหลีเข้าร่วมให้ความรู้ และเปิดประตูแห่งโอกาสให้ผู้อบรมได้ส่งผลงานเข้าคัดเลือก เพื่อนำไปผลิตเป็น Kakao WEBTOON Thailand Original อีกด้วย โดย นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจบีอีซี สตูดิโอ บมจ. บีอีซี เวิลด์กล่าวถึงโครงการ BEC Creator Program ในครั้งนี้ว่า “จาก ซีซั่น 1 ที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมอบรมหลายคน ได้นำเอาความรู้ไปสร้างสรรค์ผลงานเพื่อนำไปเสนอในหลายช่องทาง ทั้งละคร ภาพยนตร์ และ ซีรีส์ ซึ่งมีเสนอมาทางช่อง 3 และกับอีกหลายที่ทั้งในและต่างประเทศ นั่นคือสิ่งที่ดี เพราะถ้าพวกเขาสามารถเติบโตในอุตสาหกรรมบันเทิงได้ ก็จะทำให้อุตสาหกรรมนี้แข็งแรงขึ้น เรื่องของการครีเอทีฟมันมีอะไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอยู่เสมอ ทางเราคาดหวังว่าการอบรมครั้งนี้จะสามารถพัฒนาคนเขียนบทที่ดีเพิ่มขึ้นอีกหลายคน ซึ่งเราก็ได้พันธมิตรคือ KAKAO WEBTOON มาช่วยคัดเลือกผลงานของผู้เข้าอบรมไปทำเป็นการ์ตูนลงใน WEBTOON อีกด้วย ผมมองว่าในอนาคตวงการบันเทิงจะมีนักคิดนักเขียนที่มีคุณภาพยิ่งขึ้นต่อไป และเราจะเปิด ซีซั่น 3 แน่นอนครับ” ทางด้านผู้เข้าร่วมอบรม “นักคิดมากเรื่อง กับนักเขียนเรื่องมาก” ปีที่ 2 “นายแพทย์ภิญโญ ศรีวีระชัย” หรือคุณหมอโญ ซึ่งเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย โรงพยาบาลศิริราช ได้ให้ความคิดเห็นถึงการมาร่วมเรียนในคลาสให้ฟังว่า “ตัวหมอได้มาเรียนเพราะชอบเรื่องการคิดสร้างเรื่องและถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่คิดออกไปว่าจะถ่ายทอดอย่างไรให้น่าสนใจและน่าประทับใจคนดู และที่หมอประทับใจอีกอย่างตรงการสร้างตัวละคร เพราะหลายครั้งที่เราได้ดูละครหรืออ่านหนังสือเขาจะมีตัวละครที่ทำให้เราอยากติดตาม คือเราไม่เคยรู้เลยว่าทำไมตัวละครตัวนี้ จึงเป็นแบบนี้ มีสาเหตุเป็นมาอย่างไรและทำอย่างไรถึงสามารถดึงดูดความสนใจจนเกิดความหลงไหลได้ขนาดนี้ ก็มาเรียนรู้จากการอบรมนี้ครับ และจะนำไปพัฒนาผลงานของตัวเองให้ดีต่อไป” ส่วนทางด้าน “นางสาว จาจา จุฬาลักษณ์ เดชะ” นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวารสารสนเทศและสื่อใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเป็นตัวแทนกลุ่มคนวัยเรียนที่มีความสนใจงานเขียนครั้งนี้ว่า “จาจาเป็นคนชอบอ่านนิยาย ดูซีรีส์ และชอบงานเขียน ส่วนใหญ่งานที่ทำอยู่จะเป็นประเด็นสังคม เลยอยากพัฒนางานของตัวเองไปเป็นสกิลอื่นดูบ้าง สิ่งที่ชอบมาก ในการเรียนครั้งนี้ จะเป็นการคิดพล็อตที่เราอยากทำและนำไปคุยกับผู้สอน มันเหมือนเราได้ทำงานจริง ประสบการณ์ของพี่ ๆ ที่มาสอนเยอะมากทำให้เราได้รู้ว่าตัวเองจะเดินอย่างไรต่อไป อยากให้มีซีซั่นอื่น ๆ ต่อ น่าจะมีคนที่สนใจอีกเยอะเลย” โครงการ BEC Creator Program เกิดจากการเล็งเห็นถึงความสำคัญของอาชีพนักคิดและนักเขียนบทละครที่ยังขาดแคลนในวงการบันเทิง บีอีซี สตูดิโอ จึงได้เปิดการอบรมหลักสูตรพิเศษนี้ขึ้น เพื่อเป็นการมอบความรู้ด้านการเขียนบทละครตลอดจนแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้สนใจการเขียนบทละคร ได้รับการบ่มเพาะให้เป็นนักคิดนักเขียนบทละครที่มีคุณภาพ เพื่อป้อนให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศไทย โดยตลอดการอบรมจะอยู่ภายใต้การดูแลและให้ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาวิชาการด้านการผลิตละคร นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างเครือข่ายนักเขียนบทละครของไทยให้ขยายกว้างขึ้นอีกด้วย
Pazan​ Music Festival แถลงข่าวเทศกาลดนตรีสุดอลัง "ริมเล Festival"
Pazan​ Music Festival​ จัดงานแถลงข่าว​ เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ "ริมเล Festival" โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเทียวแห่งประเทศไทย​(ททท.), อำเภอปราณบุรี​ และองค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ ในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566​ ที่ผ่านมา​ ณ อิ่มสุข รีสอร์ท

เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวครั้งนี้​ ได้เหล่าขุลพลเพลงเพื่อชีวิตตัวพ่อ​ และราชาเพลงร็อคมาร่วมระเบิดความมันส์​​อย่าง "เสก​ โลโซ, คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า, น้าหมู​ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, น้าทอม​ ทอม​ ดันดี" พ่วงขบวนด้วยศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง​"ไววิทย์​ และ​ คณะขวัญใจ" พร้อมจะเสกความสุข​ สนุกสุดมันส์​ กับวิวริมทะเลสวยสุดตา​ ที่จะแสดงในวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. 2566 @ลานมหาราช ปากน้ำปราณ​ อ.ปราณบุรี​ จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยมีผู้สนับสนุนและผู้จัดงาน​"นายปรีดา สุขใจ นายอำเภอปราณบุรี,​ นางสาววรกานต์ ถาวร รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาประจวบคีรีขันธ์ , ส.จ.ศุภรัตน์ ผาสุก​ สมาชิกสภาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขต 2, นายนำลาภ อิ่มทั่ว​ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ, คุณสุรสิทธิ์ สมะพงษ์ และตัวแทน จาก Pazan Music Festival นายพงษ์พัฒน์ เพ็ญโชติรส กรรมการผู้จัดการ บจก. พาซาน กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงที่มาที่ไป​ วัตถุประสงค์​ ของจัดงานครั้งนี้​ และปิดท้ายด้วยตัวอย่างโชว์สุดมันส์จาก​ "ทอม​ ดันดี" ตัวแทนศิลปินที่มาร่วมงานการันตีความสนุกปิดท้าย

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง​ กับเทศการดนตรี​ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยว​ Pazan​ Music Festival​ ตอน​ "ริมเล Festival" ที่พร้อมจะเสกความสุข​ สนุกสุดมันส์​ แสงสีเสียงอลังการ​ กับบรรยากาศวิวริมทะเลสวยสุดตา​ ในวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. 2566 @ลานมหาราช ปากน้ำปราณ​ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
บุกป่าดิบชื้น ตะลุยพื้นที่หวงห้าม พร้อมเปิดโลกกว้างไปกับ “ลี มิน โฮ” ใน “DMZ, The Wild”
เป็นอีกหนึ่งรายการที่ถูกใจเหล่าคนที่ชอบบุกป่า ฝ่าดง เป็นอย่างมากสำหรับ “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) รายการที่พระเอกสุดหล่อ ชั้นนำของแดนโสมอย่าง “ลี มิน โฮ” ได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมด 17 เดือน เพื่อที่จะพาคุณเดินทางสู่ ดีเอ็มซี ป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ พื้นที่แห่งสงคราม และเสี่ยงอันตราย และยังเป็นพื้นที่หวงห้ามสำหรับสาธารณะมานานกว่า 50 ปี แต่มันกลับกลายเป็นแดนสวรรค์สำหรับสัตว์ป่า ในประเทศเกาหลีใต้

สารคดีเรื่องนี้จะให้ทุกคนได้เห็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยถูกแตะต้องจากมนุษย์ และธรรมชาติที่เติบโตด้วยสัตว์ป่า รวมไปถึงการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อันตรายแห่งนี้ และการเปิดเผยความเป็นจริงของที่แห่งนี้ในเขตต้องห้าม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่มองไม่เห็นของธรรมชาติ ที่ครอบงำระบบนิเวศน์ รวมถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสัตว์ และประวัติศาสตร์ของสงครามอันเจ็บปวด

สามารถติดตามทิวทัศน์ที่แท้จริงของป่าดิบชื้น DMZ ได้ใน “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Explore Wild (39 ,559) เริ่ม 2 มิถุนายนนี้

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3oiJ2lP หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3
แรงเกินต้าน!..ทรูไอดีต้อนรับ “ลิซ่า แบล็กพิงค์” สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไทย ทะยานสู่ Top 25 โลก
กรุงเทพฯ 29 พฤษภาคม 2566 –สุดยิ่งใหญ่...ทรูไอดี (TrueID) แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก ชวนสัมผัสความเป็น THE NEXT WORLD-CLASS SMART ENTERTAINMENT ไปกับ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซูเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาส “ลิซ่า แบล็กพิงค์” พร้อมเติมเต็ม เติมใจ ไปกับโมเมนต์แสนประทับใจให้บลิ๊งค์ และเหล่าลิลลี่ชาวไทยได้ฟินแบบไม่มีพัก ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งสำคัญ ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย พุ่งทะยานสู่อันดับ 25 ในระดับโลก (Worldwide trend) รวดเร็วในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? ครั้งแรกที่ทรูไอดีพาทุกคนไปร่วมค้นพบตัวตนของลิซ่าผ่านหลากหลายความสนุกสนาน จัดเต็มความสุขให้กับทุกตัวตน ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์เปิดเผยตัวตนในอีกมุมของลิซ่าที่คุณอาจไม่เคยรู้ วาดภาพบอกความรู้สึกบนเสื้อยืดให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เสื้อยืดฝีมือ ลิซ่า” ที่มีเพียง 2 ตัวในโลก พร้อมปิดท้ายด้วยการที่บลิ๊งค์ เหล่าลิลลี่ และทรูไอดีร่วมกันเซอร์ไพรส์ลิซ่าด้วยวิดีโอที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับลิซ่า รวมถึงการแปรอักษรบอกรักลิซ่าจากแฟนคลับ ที่ช่วยเติมเต็มความสุข และสร้างความประทับใจให้กันและกัน

ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก นายเอกราช ปัญจวีณิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านดิจิทัล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกล่าวแสดงความยินดี และมอบดอกไม้เพื่อต้อนรับ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว TrueID อย่างเป็นทางการ โดยยังมี มร.เบิร์นด์ สเวน วินเดอโวจ์ล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ กลุ่ม ดิจิทัล มีเดีย บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ร่วมจับฉลากให้ผู้โชคดี 40 คน ได้ร่วม Fan Sign กับลิซ่าแบบใกล้ชิด พร้อมหลากหลายโมเมนต์สุดน่ารัก ที่ทำให้ฟินกันแบบสุดๆ ณ True ICON Hall, ไอคอนสยาม ชั้น 7 เมื่อเร็ว ๆ นี้

พร้อมชวนเปิดประสบการณ์คยวามสนุกสุดทุกอารมณ์ที่ทรูไอดี กับหลากหลายคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีส์สุดฟิน หนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอต รองรับทุกแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์ทั้ง ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่เหนือชั้นให้คนไทยได้อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน
"สมยศ"ผกก.ภาพยนตร์สายมู "อ.ต้นตรีศูล อ.กู๊ดซิกเซ้นท์ " ลงคาถาเสริมบารมีรวยๆดังๆ
"สมยศ ศรีสมบูรณ์ " อดีตนักข่าวบันเทิงรุ่นใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการมายาวนาน30กว่าปี ล่าสุดพลิกชีวิตก้าวสู่ทำเนียบผู้กำกับภาพยนตร์ดาวรุ่งส่อแววอนาคตไกล!

เปิดตัวด้วยผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เพลงเรื่อง " สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะมูฟวี่! " คว้าตัวพระเอกนักร้องAF ชื่อดัง " เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ " ปะทะนางเอกนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

ร่วมด้วย พระเอกดาวรุ่งจ่อคิว HOT " เบสท์ - ภานพ พื้นพรหม " พร้อมด้วยกองทัพดาราชื่อดังอีกเป็นขบวน นำโดย " เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ราตรี วิทวัส , ต๋อง ชวนชื่น , อรชร เชิญยิ้ม , ป้าแดง - บุญศรี ยินดี , ต้าวหยอง ยุคลเดช ปัจฉิม , ปิ๋มซีโฟร์ , อุ๊บ วิริยะ , ดอกฟ้า เพชร ภูพาน , สมจิตร บ่อทอง , ฯลฯ เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ , เอสเอฟซีนีม่า ทั่วประเทศไทย , ลาว , กัมพูชา เร็วๆนี้

ระหว่างรอภาพยนตร์เข้าฉายนี้ " สมยศ ศรีสมบูรณ์ " ด้วยพลังศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์สายมูเตรู พึ่งบารมีอ.ต้น ตรีศูล ตรีศูลคืออาวุธประจำองค์พระศิวะพลังศรัทธาองค์พระศิวะสื่อกลางถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์บันดาลความสำเร็จในชีวิตทุกประการ

ส่วน อ.กู๊ด ซิกเซนท์ อาจารย์ชื่อดัง ผู้เป่าแตรสังข์ ร่วมกันผนึกกำลังความศักดิ์สิทธิ์ด้านพลังมหาจักรวาล 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้น เจ้าของวิชามหาเสน่ห์เสริมสิริมงคลเรียกทรัพย์บารมีด้วยเสียงสวรรค์ตรีศูลผนึกกำลังแตรสังข์พลังจักรวาล เฮง - ดัง - ปัง! - รวยๆๆๆ

" สมยศ ศรีสมบูรณ์ " เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเผยความรู้สึกพลังบารมี อ.ต้นตรีศูลกับอ.กู๊ดซิกเซ้นท์

" ผมเคยได้ยินชื่อเสียงพลังแห่งบุญบารมีพลังศรัทธาของอ.ต้น ตรีศูล กับอ.กู๊ดซิกเซ้นท์จากสื่อมวลชนรายการโทรทัศน์ชื่อดังหลายๆรายการ ได้รู้จักอาจารย์ทั้งสองและวันนี้จึงขอมาพึ่งบารมีโดยการตรวจดวงชะตา พร้อมกับทำพิธีเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมเพื่อเป็นศิริมงคลกับชีวิตให้ยึดครองความ สำร็จยิ่งๆขึ้นต่อๆไป ได้นำเล่มบทภาพยนตร์หลายๆเรื่องมาทำพิธี ตรีศูล เป่าแตรสังข์ ลงคาถาเสริมสร้างความเป็นศิริมงคล พลังจักรวาล 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นทำพิธีเปิด 3 โลกด้วยบทสวดสร้างปาฏิหาริย์มหามงคลชีวิตสำเร็จ รวยๆๆๆดังๆๆๆครับ สัมผัสพลังงานแล้วขนลุก มากๆครับ ในวันงานแถลงข่าวจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง " สวรรค์บ้านนอก กกกอกเดอะมูฟวี่! " ผมก็ได้เรียนเชิญอ.ต้น ตรีศูล และ อ.กู๊ด ซิกเซ้นท์ มาทำพิธีเป่าแตรสังข์เสริมสิริมงคลเป็นปฐมฤกษ์เฮงดังปังรวยในงานด้วยครับ

สำหรับใครสนใจทำพิธีเฮงดังปังรวยกับอ.ต้น ตรีศูล เฟชบุ๊ค " อ.ต้นตรีศูล " พร้อมด้วยอ.กู๊ด ซิกเซ้นท์ เฟชบุ๊ค " อ.กู๊ดซิกเซ้นท์ " ติดต่อโดยตรงที่เบอร์โทร. 082 - 651 4496 "

มหัศจรรย์ในพลังศรัทธามหากุศลศาสตร์แห่งความเชื่อเป็น วิจารณญานเฉพาะบุคคล

หากแต่เราทำแล้วเราสบายใจมีความสุขสร้างสรรค์พลังงานใจให้มุ่งมั่นก้าวไกลเกินฝันด้วยพลังความเชื่อบุญบารมีสร้างตัวตนสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ด้วยใจกล้าแกร่งที่สุด!
แรงเกินต้าน!..ทรูไอดีต้อนรับ “ลิซ่า แบล็กพิงค์” สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไทย ทะยานสู่ Top 25 โลก พร้อมเติมความสุขเหล่าบลิ๊งค์ ร่วมค้นหาตัวตนของลิซ่าให้ได้ฟินแบบจัดเต็ม
กรุงเทพฯ 27 พฤษภาคม 2566 –สุดยิ่งใหญ่...ทรูไอดี (TrueID) แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก ชวนสัมผัสความเป็น THE NEXT WORLD-CLASS SMART ENTERTAINMENT ไปกับ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซูเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาส “ลิซ่า แบล็กพิงค์” พร้อมเติมเต็ม เติมใจ ไปกับโมเมนต์แสนประทับใจให้บลิ๊งค์ และเหล่าลิลลี่ชาวไทยได้ฟินแบบไม่มีพัก ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งสำคัญ ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย พุ่งทะยานสู่อันดับ 25 ในระดับโลก (worldwide trend) รวดเร็วในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? ครั้งแรกที่ทรูไอดีพาทุกคนไปร่วมค้นพบตัวตนของลิซ่าผ่านหลากหลายความสนุกสนาน จัดเต็มความสุขให้กับทุกตัวตน ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์เปิดเผยตัวตนในอีกมุมของลิซ่าที่คุณอาจไม่เคยรู้ วาดภาพบอกความรู้สึกบนเสื้อยืดให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เสื้อยืดฝีมือ ลิซ่า” ที่มีเพียง 2 ตัวในโลก พร้อมปิดท้ายด้วยการที่บลิ๊งค์ เหล่าลิลลี่ และทรูไอดีร่วมกันเซอร์ไพรส์ลิซ่าด้วยวิดีโอที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับลิซ่า รวมถึงการแปรอักษรบอกรักลิซ่าจากแฟนคลับ ที่ช่วยเติมเต็มความสุข และสร้างความประทับใจให้กันและกัน

โดยยังมีการจับฉลากให้ผู้โชคดี 40 คน ได้ร่วม Fan Sign กับลิซ่าแบบใกล้ชิด พร้อมหลากหลายโมเมนต์สุดน่ารัก ที่ทำให้ฟินกันแบบสุดๆ ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก นายเอกราช ปัญจวีณิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านดิจิทัล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกล่าวแสดงความยินดี และมอบดอกไม้เพื่อต้อนรับ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว TrueID อย่างเป็นทางการ ณ True ICON Hall, ไอคอนสยาม ชั้น 7 เมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมชวนเปิดประสบการณ์คยวามสนุกสุดทุกอารมณ์ที่ทรูไอดี กับหลากหลายคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีส์สุดฟิน หนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอต รองรับทุกแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์ทั้ง ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่เหนือชั้นให้คนไทยได้อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน

#ไอดีของทุกตัวตน #TrueID #ทรูไอดี #LISAwithTrueID
#WHATsLISAsTrueID
“หยิ่น อานันท์ ว่อง” โชว์เดี่ยว เตรียมร่วมงานใหญ่แห่งปีของการท่องเที่ยวมาเก๊า
พระเอกหนุ่มซีรีส์วายสุดฮอต “หยิ่น อานันท์ ว่อง” เตรียมโชว์เดี่ยว ร่วมงานใหญ่แห่งปีของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ในงาน “Experience Macao Unlimited” โรดโชว์ที่แรกในเอเชีย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้บินลัดฟ้าควงคู่จิ้น “วอร์ วนรัตน์” ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ “เมืองมาเก๊า” ซึ่งมีแฟนคลับเข้าชมกันอย่างล้นหลาม งานนี้แฟนคลับชาวไทยต้องไม่น้อยหน้า มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจหนุ่ม “หยิ่น” กันให้ติดขอบเวที เพราะเจ้าตัวจะโชว์ร้อง เล่น เต้น มอบความสุขให้เต็มที่ พร้อมเตรียมตัวมาสนุกสนานกับบรรยากาศแห่งสีสันละลานตาเสมือนยกเมืองมาเก๊ามาไว้ใจกลางกรุง แถมยังมีสิทธิได้ของรางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวมาเก๊าที่รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
247ENT จัดใหญ่จัดเต็มประกาศดึง 2 ศิลปินระดับโกลบอล มาร์คตวน-พีพี โชว์สุดอลังการ MUT MAX
​247 Entertainment บริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์ ผู้จัดงานแฟนมีตติ้ง-คอนเสิร์ตศิลปินเกาหลี รวมถึงผลิตศิลปินไทย ลุยงานช้างอีกครั้ง เตรียมสร้างมิติใหม่ให้เวที MUT สนุกลุกเป็นไฟประกาศเป็นผู้จัดโชว์ในรูปแบบผสมผสานระหว่างดนตรีและแฟชั่นโชว์ ดึง 2 ศิลปินคุณภาพระดับโกลบอล มาร์ค ต้วน และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ร่วมสร้างสีสันความสนุกและความยิ่งใหญ่ในรอบพิเศษ “MUT MAX Exclusive Round” บนเวทีพร้อมกับสาวงาม 77 จังหวัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Warriors of Universe” เริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมในวันที่ 3 มิถุนายน นี้

​247xMUT สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้ฮือฮานำเสนอความบันเทิงระดับโลกผ่านการประกวดรอบพิเศษ “MUT MAX Exclusive Round” ในรูปแบบ Music & Fashion Show ในตอน Warriors of The Universe “Queen of Stars Knight” ที่สร้างสรรค์ร่วมกับศิลปินระดับโลกและศิลปินไทยที่ได้รับความนิยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Warriors of Universe” ภารกิจของอัศวินแห่งจักรวาล MAX เพื่อตามหาอัญมณีที่ล้ำค่าและเหมาะสมเพียงหนึ่งเดียว โดยในรอบนี้ผู้เข้าประกวดจะสวมใส่ “Milin Swim” ชุดว่ายนํ้า Collection แรกจากแบรนด์มิลิน ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง มิลิน ยุวจรัสกุล เปิดตัวครั้งแรกที่งานนี้ รวมทั้งดูแลเป็น Fashion Director สําหรับโชว์พิเศษ MUT MAX ในครั้งนี้อีกด้วย

นายอภิวัฒน์ พงษ์วาท ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจเพลงและศิลปิน บริษัท 247 เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “247 เอนเตอร์เทนเมนท์มีความยินดีมากที่ในปีนี้ได้มีโอกาสร่วมกับเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เป็นเวทีการประกวดที่เป็นตำนานและอยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เราจึงอยากใช้ศักยภาพของเราเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ช่วยผลักดัน และทำให้เวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นครับ โดยทาง 247ENT ได้ดึงศิลปินระดับโลกอย่างมาร์ค ต้วนและศิลปินระดับประเทศอย่าง พีพี-กฤษฏ์ มาทำให้เกิดปรากฎการณ์ครั้งนี้ ซึ่งบริษัทเราได้นำเข้า ศิลปินเกาหลี แฟนมีตติ้งต่าง ๆ มาอยู่แล้วด้วย ทางเราก็ได้รับโอกาสที่ดีจัดทำโชว์ในรอบพิเศษนี้ ให้เห็นมุมมองใหม่ และทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการลงทุนจาก บริษัทเรา 100% เพื่อเป็นการพลิกวงการนางงามให้โกลบอลมากยิ่งขึ้น ”

“ส่วนเรื่องโปรดักชั่นบนเวทีรับรองจัดเต็มทั้งความยิ่งใหญ่ของเวที และระบบแสงสีเสียง การออกแบบโชว์ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจ ด้วยการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาลแมกซ์ (MAX) เป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกของการประกวดนางงามกับการจัดโชว์ในลักษณะนี้ ที่จะสร้างแรงสั่นสะเทือนให้โลกได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ใน MUT MAX [Magnitude] ความยิ่งใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของจักรวาล สื่อให้เห็นถึงความทรงพลังของผู้ชนะในรอบ MUT MAX fast track สู่รอบ 10 คนสุดท้าย อยากให้ทุกคนได้มาดูด้วยตัวเองว่าจะยิ่งใหญ่ น่าประทับใจแค่ไหน”

โดยเริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 AM ทาง ALL TICKET ทั้งหน้าเว็บไซต์และเคาท์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ราคาบัตรมีตั้งแต่ 6500,4500,3500,2500 ทุกบัตรที่นั่งจะมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษภายในงาน
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” สุดปังส่ง “พีพี” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต
แบรนด์ดังในตำนานของคนไทย “ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” กลับมาเขย่าตลาดอีกครั้งในปีนี้ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท DCH AURIGA (THAILAND) LTD (บริษัท ดีซีเอช ออริกา (ประเทศไทย) จำกัด) ซึ่งประกอบธุรกิจประเภทตัวแทนจัดจำหน่ายและเป็นผู้ให้บริการ บริหารจัดการด้านการตลาด ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ “SHOWER TO SHOWER” ทั้งด้านการสื่อสารการตลาดและจัดจำหน่ายสินค้า เพื่อแข่งขันในตลาดสบู่เหลวของประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 40 ปี พร้อมตีโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ด้วยการส่งครีมอาบน้ำ 3 สูตรใหม่

หากพูดถึงแบรนด์ ย้อนกลับไปยังปี 1993 ที่ “ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” ประสบความสำเร็จในกลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งเย็นและโคโลญจน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าตอนนั้นเป็นแบรนด์แรกๆ ที่มีการใช้กลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้งจนเป็นที่จดจำ และหากได้ยินเพลง “ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” หลายเสียงยืนยันจดจำได้แน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องยอดขายและกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงตลอดระยะเวลา 40 ปี การกลับมาของ “ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” ในครั้งนี้ เพื่อต่อยอดความสำเร็จแบบเช่นที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้ดึง “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” นักแสดงชื่อดังเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เพื่อสานภาพจำมิวสิคมาร์เก็ตติ้งซึ่งเป็นกลยุทธ์เด่นของแบรนด์ ด้วยบทเพลงและภาพยนตร์โฆษณาที่เคยคุ้นเคยในอดีตปรับให้ทันยุคสมัยมากขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

โดย “บริษัท ดีซีเอช ออริกา (ประเทศไทย) จำกัด” ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์อย่างยิ่งใหญ่พร้อมทัพสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ในงาน “SHOWER TO SHOWER Indulge showering experience” ณ สยามพารากอน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพผิวที่ดี นำโดย รศ.นพ. วาสนภ วชิรมน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง และอาจารย์ประจำสาขาวิชาโรคผิวหนัง มหาวิทยาลัยมหิดล เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดง, อลิซ กานต์ชญา กัญจ์ชนะกุล Miss Mimosa Queen Thailand ปี 2022 และ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นักกีฬา นักวิทยาศาสตร์การกีฬา และนายแบบ ร่วมพูดคุยบนเวที

ทางด้าน Mr. Come De Pins, General Manager-Thailand & Vietnam (นายคัม แม็คซิม เดอ ปินส์ เดอ คอคาเลียร) กล่าวเกี่ยวกับ บริษัท ดีซีเอช ออริกา (ประเทศไทย) จำกัด ว่า “ปัจจุบัน บริษัท ดีซีเอช ออริกา ถือเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีสาขาดำเนินงานในฮ่องกง มาเก๊า จีนแผ่นดินใหญ่ สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย บรูไน มาเลเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ด้วยการยึดมั่นในพันธกิจของเราในการส่งเสริมชีวิตด้วยการดูแลที่มีคุณภาพ ปัจจุบันเราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 500 แบรนด์ ณ จุดจำหน่ายกว่า 10,000 แห่งในประเทศ”

“โดยในปีนี้นอกจากจะเป็นผู้จัดจำหน่าย แล้ว สำหรับประเทศไทยนั้น ถือเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดดำเนินการธุรกิจเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่จะเติบโตมาก โดยมี 3 กลยุทธ์แกนหลักสำหรับปีนี้ คือ 1. การต่อยอดการเป็นบริษัทระดับโลกด้วยการให้บริการแบบบูรณาการกับกลุ่มคู่ค้า 2. การพัฒนาและสร้างแบรนด์ของตัวเอง (Own brand) เพื่อเข้าถึงความต้องการ ผู้บริโภคมากขึ้น 3. การขยายกลุ่มธุรกิจของบริษัทฯไปยังประเทศอินโดไชน่า ทั้งหมดนี้เพื่อเรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดจากจุดมุ่งหมายหรือพันธกิจที่อยากเห็นผู้คนมีชีวิตที่ดีในทุกๆ วัน”

ทางด้าน นางสาวขวัญสิริ งามศิริกุลชัย HEAD OF OWN BRAND BU บริษัท ดีซีเอช ออริกา (ประเทศไทย) จำกัด ได้เผยเกี่ยวกับการกลับมาของ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ ในปี 2023 ว่า “สิ่งสำคัญเราพัฒนาครีมอาบน้ำ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ ให้มีครบใน 1 ขวด คือลดการสะสมแบคทีเรีย และกลิ่นหอมเวลาอาบน้ำ อาบแล้วหอมสดชื่น นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงคือการถนอมผิวอีกด้วย เราเลือกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีต่างๆ สารที่ก่อให้เกิดการระคายผิวปราศจากสารสังเคราะห์ 0% ปกป้อง 2 เท่าจากพลังธรรมชาติเป็นคอนเซ็ปต์ของ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ในยุค 2023 ที่เราออกไป”

ครีมอาบน้ำ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ มี 3 สูตร ได้แก่ 1 COOLING FRESH: ด้วยส่วนผสมพิเศษของสาหร่ายสายรุ้ง แซนด์ลิลลี่ และน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสให้ของความสะอาด สดชื่น พร้อมปรับสภาพผิวที่ดี 2 SHINING FRESH : การคัดสรรผสมผสานสารสกัดจากรากดอกพีโอนี่ น้ำกุหลาบออร์แกนิคบริสุทธิ์จาก ประเทศฝรั่งเศส เพื่อผิวที่สดชื่นเปล่งปลั่ง คงความชุ่มชื้นให้ผิว 3 EVERYDAY FRESH อาบสะอาดและสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมจากส่วนผสมที่คัดสรรจากน้ำผึ้งธรรมชาติ สารสกัดจากนมผึ้ง พร้อมวิตามินอีและน้ำนม

นอกจากนี้ นางสาวขวัญสิริ งามศิริกุลชัย ได้เปิดเผยเพิ่มเกี่ยวกับการเลือก พีพี เป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ ด้วยว่า “ด้วยกลยุทธ์ที่เราวางไว้จึงใช้มิวสิคมาร์เก็ตติ้งเข้ามารีแบรนด์ใหม่ จึงนำเพลงเดิมมาทำดนตรีเรียบเรียงใหม่ให้เข้ายุคทันสมัยในปัจจุบัน และทำให้ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ เข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้ง่ายมากขึ้นด้วยการใช้แบรนด์พรีเซ็นเตอร์ คือพีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักแสดงชื่อดัง สาเหตุ เราเลือก พีพี กฤษฏ์ เพราะพีพีเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้จำกัดว่าคุณต้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคุณจะเป็นอะไรก็ได้ในแบบของตัวคุณเอง ตรงนี้คือความเป็นตัวของพีพี เรามองว่า พีพีเหมาะและความเป็นธรรมชาติของน้องเขาด้วย ทำให้รู้สึกว่าความเป็น ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ นั้นลงตัวกับพีพี เรารู้สึกว่าพีพีน่าจะเหมาะสมที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ในรอบ 40 ปี และได้ให้พีพีมาร้องเพลงเองอีกด้วยค่ะ”

ทางด้าน พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ได้เผยในฐานะแบรนด์ พรีเซ็นเตอร์ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ ว่า “รู้สึกยินดีและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ เพราะถือเป็นแบรนด์ที่มีอายุยาวนานกว่า 40 ปี ขอบคุณที่เชื่อใจและมั่นใจในตัวพีมาเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เพราะตัวพีเองได้ติดตามรู้จักชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์มาตั้งแต่เด็กๆ คุณพ่อคุณแม่ก็รู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้ว ดีใจมากที่ได้มาอยู่ในครอบครัว ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ วันนี้มาโชว์อาบน้ำกลางห้างก็มีเขินนิดหนึ่ง เพราะเป็นชุดเกล็ดใสๆ เปิดหลัง แต่ก็มีแฟนๆ มาคอยให้กำลังใจหน้างานเยอะมากก็น่ารักดีครับ”

สำหรับ ครีมอาบน้ำ ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ มีจำหน่ายที่ Lotus’s, Big C,Tops, Foodland, Gourmet Market และกระจายสู่ ทั่วประเทศทุกภาคอย่างครอบคลุม รวมทั้งช่องทางออนไลน์ AURIGAMART ซึ่งสามารถลิงค์ไปที่ Shopee กับ Lazada ติดตามรายละเอียด ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์ เพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : Shower to Shower Thailand #ShowertoShower #ShowertoShowerxPPkrit
ครั้งแรกในไทย!! โฆษณาสุดล้ำ ซีพีโบโลน่าพริก พร้อมสัมผัส 5 มิติ ทะลุจอในโรงหนัง 4D
ซีพีเอฟตอกย้ำความสำเร็จแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก” ผ่านหนังโฆษณาที่เล่าเรื่องความอร่อยได้ครบทั้ง 5 มิติ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เป็นครั้งแรกในประเทศไทย มาพร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บ พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร ที่ทั้งแซ่บและร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ โดยชวนกลุ่มลูกค้าแฟนคลับของ พีพี และซีพี โบโลน่าพริก ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอีเว้นท์ “CP BOLOGNA SPICYNEMA” ชมโฆษณา 5 มิติดังกล่าว ให้ได้แซ่บและอร่อยฟินก่อนใครในโรงภาพยนตร์ 4D

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ผู้บริหารสูงสุดด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า การเปิดตัวแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก” เมื่อครั้งก่อน บริษัทได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีมาก เห็นได้จากยอดขายของ ซีพี โบโลน่าพริก ซึ่งเป็นสินค้าขายดี มียอดขายเป็นอันดับ 1 นั้น มียอดการเติบโตแบบ double digits

“จุดเริ่มต้นของแคมเปญนี้ พัฒนามาจาก real consumer insight คือแฟนตัวจริงของ ซีพี โบโลน่าพริกที่บอกเราว่าชอบทาน ซีพี โบโลน่าพริกเป็นกับแกล้ม เพราะรสชาติอร่อยแซ่บ เนื้อเนียนแน่นเด้งของ ซีพี โบโลน่าพริกนั้น เข้ากับรสชาติของเครื่องดื่มได้ดีมาก จึงจุดประกายไอเดียว่า จริงๆ คนไทยเป็นสายดื่มอยู่แล้ว น่าจะแชร์ไอเดียนี้ให้ได้รู้ได้ลองด้วย ในที่สุดแคมเปญดังกล่าวก็ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก ครั้งนี้เราจึงตอกย้ำแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก 2.0” ด้วยความพิเศษสุดเพื่อส่งมอบให้ลูกค้าของเรา” นางสาวอนรรฆวีกล่าว

เมื่อการรับประทาน ซีพี โบโลน่าพริกคู่เครื่องดื่มที่ชื่นชอบมอบความฟินอย่างที่สุดให้สายดื่ม พรีเซ็นเตอร์ที่เลือกต้องทั้งฟินและแซ่บสุดๆไม่แพ้กัน นาทีนี้ต้องยกให้ พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร นักร้อง นักแสดง ที่กำลังได้รับความนิยมร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อยแซ่บฟิน จากการเลือก ซีพี โบโลน่าพริก กินแกล้ม คู่เครื่องดื่มโปรด ซึ่งในหนังโฆษณาที่เล่าเรื่องความอร่อย 5 มิติ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ของ ซีพี โบโลน่าพริก พีพีก็สามารถถ่ายทอดความอร่อยแซ่บออกมาได้อรรถรสมาก เรียกเสียงฮือฮา เป็นกระแสจน #ซีพีโบโลน่าพริกxพีพี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในช่วงเปิดตัว

ไม่เพียงเท่านั้น ซีพีเอฟยังจัดอีเว้นท์สุดปัง “CP BOLOGNA SPICYNEMA” ให้แฟนคลับของพีพี และซีพี โบโลน่าพริก ได้สัมผัสปรากฎการณ์พิเศษในการชมโฆษณาที่น่ากินที่สุดแบบ 5 มิติครั้งแรกในประเทศไทย! เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยแซ่บทะลุจอของ ซีพี โบโลน่าพริก ในโรงภาพยนตร์ 4D ให้แฟนคลับสามารถรับอรรถรสความอร่อยแซ่บได้เต็มๆ กับภาพซีพีโบโลน่าพริกสุดน่ากิน ผ่านจอขนาดใหญ่ มีกลิ่นหอมพริกและเครื่องเทศของซีพีโบโลน่าพริกออกมา พร้อมๆ กับ เสียง “พีพี” กัดและเคี้ยวโบโลน่า ผ่านระบบเสียงแบบ Dolby Atmos สัมผัสได้ถึงความแน่นเด้งของของ ซีพี โบโลน่าพริก ขณะที่เก้าอี้นั่งจะเด้งไปด้วย ปิดท้ายด้วยมิติที่ 5 ให้ผู้ชมได้สัมผัสรสชาติแซ่บๆของซีพี โบโลน่าพริก ที่นำมาแจกให้ชิมกันถึงในโรงภาพยนตร์

ด้านพีพีกล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ซีพี โบโลน่าพริก เพราะเป็นของโปรดของพีพีมานานแล้ว ก็อย่างที่มีคนถามในงานแฟนมีตว่า “กินเผ็ดแล้วมันดียังไง?” พีพีตอบเร็วมากแบบไม่คิดว่า “ก็มันแซ่บอะ” ตอนนั้นพีพียังไม่เคยลองทานคู่เครื่องดื่มนะ แต่พอได้ลองทาน ซีพี โบโลน่าพริก คู่กับเครื่องดื่มโปรด คือเปิดโลกมาก มันดีมาก แบบแซ่บ ซ่า เข้ากันสุดๆ เลยอยากจะชวนทุกคนไปลองทานกันครับ เชื่อพีพีเถอะ ลองซื้อซีพี โบโลน่าพริก แล้วทานคู่เครื่องดื่มโปรด แล้วจะติดใจ เพราะมันแซ่บมากกก”

นอกจากนี้ ยังมีการโฆษณาแคมเปญนี้ผ่านสื่อกลางแจ้งที่มีการใช้เทคนิคภาพ 3 มิติ เพื่อสื่อเรื่องความอร่อยแซ่บของ ซีพี โบโลน่าพริกแบบไม่ธรรมดา สร้างความแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภค กับ โบโลน่าชิ้นใหญ่และพริกสด เด้งทะลุจอทั่วประเทศไทย ควบคู่ไปกับ โฆษณาทางโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์อื่นๆ

“ซีพี โบโลน่าพริก” กับแกล้มที่เข้ากันสุดๆ กับเครื่องดื่มที่ทุกคนโปรดปราน ชวนสัมผัสประสบการณ์ความแซ่บแบบ 5 มิติได้ง่ายๆใกล้ๆบ้าน วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โลตัส แม็คโคร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#CPSPICYNEMA #ซีพีโบโลน่าพริกxพีพี
#CPBolognaSpicyxPP #CPBolognaSpicy #PPKritt
“ต่อ-ลุค” จัดลุคเนี้ยบหล่อโดนใจฉลองครบรอบ 25 ปี Grand Seiko 9S Caliber
2 หนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ ลุค-อิชิคาว่า พลาวเดน ไม่พลาดจัดเต็มลุคหล่อเนี๊ยบ ด้านนักร้องหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ร่วมโชว์เดี่ยวเปียโน ในงาน The World of Grand Seiko ฉลองครบรอบ 25 ปี Grand Seiko 9S Caliber พร้อมเปิด Grand Seiko Pop Up Store ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ งานนี้ไม่พลาด อัปเดตเทรนด์นาฬิการุ่นไฮไลต์ อย่าง Grand Seiko Evolution 9 Collection Tentagraph: SLGC001 ซีรีส์นาฬิกาสปอร์ตจากคอลเลกชั่น Evolution 9 เพิ่งเปิดตัวไปที่งานแสดงนาฬิกา Watches and Wonders Geneva 2023 (วอตเชส แอนด์ วอนเดอร์ เจนีวา 2023) ตามด้วย Grand Seiko Evolution 9 Collection White Birch: SLGH005 นาฬิกากลไกความถี่สูงที่ขับเคลื่อนด้วยชุดกลไก คาลิเบอร์ 9SA5 มาพร้อมกับดีไซน์ที่สะท้อนมุมมอง Alive in time พร้อม การันตีด้วยรางวัล GPHG และ Red dot award และ Grand Seiko Kodo Constant-force Tourbillon สุดยอดความงดงามแห่งการรังสรรค์ที่เหล่าคนรักนาฬิกาอยากครอบครอง ผลิตเพียง 20 เรือนในโลกเท่านั้น

โดยงานนี้ พระเอกหนุ่มสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เผยว่า วันนี้ผมใส่ Grand Seiko White Birch หน้าปัดเด่นสะดุดตามาก เป็นนาฬิกาที่ใส่ได้กับการแต่งตัวหลายๆ สไตล์ ทั้งทางการ หรือ ไม่เป็นทางการ เป็นนาฬิกา Daily use อย่างวันนี้ก็แมทช์กับชุดสูทสีดำ ตัดกับหน้าปัดนาฬิกาสีขาว ก็ทำให้ลุคดูโดดเด่นขึ้น

ด้าน ลุค-อิชิคาว่า พลาวเดน หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน เผยว่า ผมชอบ Inspiration ในการออกแบบหน้าปัดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ สะท้อนถึงความเป็นคนญี่ปุ่นที่เคารพในธรรมชาติได้อย่างดี ผมเป็นคนชอบนาฬิกาแนว Sport ครับ ซึ่งเข้ากับสไตล์การแต่งตัวสมาร์ทแคชชวล แจ็คเก็ตสีขาว ตัดกับหน้าปัดนาฬิกาสีน้ำเงินของ Grand Seiko Tentagraph ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Mt. Iwate สวยงามมาก และที่สำคัญ สำรองพลังงานได้ 72 ชั่วโมงเลย

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี Grand Seiko 9S Caliber และชมความงดงามของเรือนเวลาจาก Grand Seiko (แกรนด์ ไซโก) แบรนด์นาฬิกาลักซ์ชัวรี่ชั้นนำระดับโลก สัญชาติญี่ปุ่นมีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี ได้ที่ Grand Seiko Pop Up Store ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandseikoboutiquethailand.com , Facebook: Grand Seiko Thailand official , Instagram: grandseikothailand, และ Line Official : Grand Seiko Thailand
"แอ๊ด​ คาราบาว-ปู พงษ์สิทธิ์-เสก​ โลโซ-คณะขวัญใจ" ชวนแฟนๆ มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับเหล่าขุนพลเพื่อชีวิต - ราชาร็อกแอนด์โรล ใน คอนเสิร์ตริมเล RIMLAY by Pazan Music Festival 24 มิ.ย. 66 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้
มาร่วมส่งท้ายฤดูร้อนปี 2023 พร้อมกับปะทะความมันส์ครั้งประวัติศาสตร์กับ..."คอนเสิร์ตริมทะเล" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งจะขนเหล่าขุนพลเพื่อชีวิต และ ราชาร็อกแอนด์โรล LOSO รวมถึงศิลปินสุดฮอตมากมายหลายหลากสไตล์ อาทิ "ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์", "คณะขวัญใจ", "คาราบาว" ฯลฯ มาไว้ ณ Pazan Music Festival แห่งเดียว โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อตอนว่า "ริมเล" (RIMLAY) และจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 ที่ ลานมหาราช ปากน้ำปราณ ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้จะเริ่มระเบิดความมันส์ตั้งแต่ 15.00 - 00.00 น.

มิตรสหายแฟนเพลงทั้งหลายจะพบกับศิลปินแบบจัดเต็ม อย่าง
- LOSO
- คาราบาว
- พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
- มาลีฮวนน่า
- พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
- ทอมดันดี
- ไววิทย์
- คณะขวัญใจ

โดยน้าแอ๊ด​ ส่งเสียงตรงมาจากประเทศอังกฤษยืนยันความมันส์ว่า​ "พี่น้องครับ​ วันที่24​ มิถุนายนนี้​นะครับ​ คอนเสิร์ต​ ริมเล​ ที่ปากน้ำปราณ​ฯ พบกับคาราบาวเต็มมวง​ โดย​ Pazan Music Festival​ แล้วเจอกันนะครับพี่น้อง​ สนุกแน่!!"

ด้าน "พี่ปู พงษ์สิทธิ์" กล่าวว่า "24 มิถุนายนนี้นะครับ ที่ลานมหาราช ปากน้ำปราณ ประจวบคีรีขันธ์ กันงาน Pazan Music Festival ที่จะมีหลายวงเลยครับ แล้วมาเจอกันนะครับ 24 มิถุนาฯ"
ตามมาด้วย​ "เสก​ โลโซ" ที่ไม่ได้มาเดี่ยว เผยว่า​ "วันที่​ 24​ มิถุนายนนี้​ พบกับผม​" เสกโลโซ​" และ​" น้องไทเกอร์" ในงาน​ Pazan Music Festival ตอน ริมเล ณ​ ปากน้ำปราณ​ จ.ประจวบคีรีขันธ์​ มันแน่นอน​ ห้ามพลาดนะครับ"

และปิดท้ายด้วย​ "คณะขวัญใจ" ได้กล่าวเชิญชวนพี่ๆ น้องๆ สายเลือดร็อก​ และเพื่อชีวิตให้มาเจอกันในงานนี้ว่า "สวัสดีครับ พวกเราคณะขวัญใจนะครับ 24 มิถุนายนนี้ สามารถมาเจอพวกเราได้ที่งาน Pazan Music Festival ตอน ริมเล นะครับ ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเจอกันนะครับ"

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่...
เพจ : https://fb.watch/kKVv-8FPnS/?mibextid=cr9u03
แชต inbox : https://m.me/pazanmusicfestival
LINE Official : https://lin.ee/pdBQcUM
All ticket : https://www.allticket.com/event/RimlaybyPazan
The Concert : https://www.theconcert.com/.../pazan-music-festival-rim-lay
7-Eleven ทุกสาขา หรือ โทร : 09-8828-2187

พิเศษ! ซื้อบัตรกับแอดมินเพจวันนี้ รับฟรี..โปสเตอร์งาน

ราคาบัตร :
- บัตร Early Bird 1,200 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) - จากราคาเต็ม 1,500 บาท #จำนวนจำกัด
- บัตรกางเต็นท์ 6,000 บาท (สำหรับ 5 ท่าน) - พร้อมพื้นที่กางเต็นท์ 5x5 เมตร นำอุปกรณ์กางเต็นท์มาเอง #เหลือ20ใบเท่านั้น
- บัตร VIP 50,000 บาท (สำหรับ 8 ท่าน) - อาหารโต๊ะจีน 1ชุด เครื่องดื่ม 2 ชุด, พื้นที่กางเต็นท์ 8x8 เมตร, พร้อมรับกีตาร์ 2 ตัว กีตาร์โปร่งคาราบาว ลายเซ็นน้าแอ๊ด พี่เล็ก พี่เทียรี่ และ กีตาร์โปร่งไฟฟ้า LOSO พร้อมลายเซ็น #เหลือ5โต๊ะ
ช่อง 3 เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคม ใน “ช่อง 3 อาสาทำดี เพื่อน้องโรงเรียน ตชด.” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย ผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ร่วมกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี เพื่อน้องโรงเรียน ตชด.” ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยงานในสังกัดกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) โดยมี พ.ต.อ.หญิง ชนัญญา วรอนุวัฒนกุล ผู้กำกับการ ฝ่ายสนับสนุน 5 กองบังคับการสนับสนุน กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ผู้บริหารจากกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน คณะครูอาจารย์และนักเรียนของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ ร่วมกิจกรรม

​ในปี 2566 ทางมูลนิธิตำรวจตระเวนชายแดน มีโครงการจัดพิมพ์สมุดนักเรียน จำนวน 50,000 เล่ม เพื่อแจกจ่ายให้นักเรียนของโรงเรียนฯ และเพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงมีต่อเด็กและเยาวชนเหล่านั้น โดยจะเสด็จฯ ทรงงานที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ครบ 1,111 ครั้งในปีนี้ ซึ่งโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อได้ผ่านการเสด็จฯ เยี่ยมชมออนไลน์เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ เปิดทำการสอนตั้งแต่ระดับก่อนประถม (อนุบาลปีที่ 2) ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนรวม 282 คน ส่วนใหญ่เป็นชาติพันธุ์กระหร่าง มีปัญหาด้านการใช้ภาษาไทยในการสื่อสาร ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำไร่ จึงมีรายได้ต่อครัวเรือนเฉลี่ยค่อนข้างน้อย

กลุ่มบีอีซี และช่อง 3 ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนมาอย่างต่อเนื่อง เล็งเห็นความสำคัญด้านการศึกษาและสิทธิมนุษยชนที่ต้องการให้นักเรียนของโรงเรียนฯ ที่อยู่ห่างไกล ได้รับโอกาสที่เท่าเทียมกับนักเรียนทั่วไป จึงได้จัดกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี เพื่อน้องโรงเรียน ตชด.” โดยนำพนักงานจิตอาสาร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมให้การสนับสนุนการจัดพิมพ์สมุดรายงานของนักเรียน 10,000 บาท และมอบสิ่งของที่จำเป็น อาทิ ผ้าขนหนู แป้งเด็ก อุปกรณ์ทำความสะอาดให้นักเรียน อีกทั้งยังนำพนักงานจิตอาสาร่วมทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นแนะแนวอาชีพ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้าของโรงเรียน รวมทั้งเล่นเกม และการแสดง เพื่อส่งความสุข เสริมสร้างพัฒนาการและสร้างความสามัคคี นอกจากนี้ ยังได้ร่วมลงแปลงปลูกผักสวนครัว และเยี่ยมชมสวนเกษตรที่ได้รับรางวัลยุวเกษตรกรดีเด่นระดับจังหวัด ภายในงาน นักเรียนจัดการแสดง “ระบำดาว” สื่อความหมายถึงความสามัคคี ความรัก เชื่อมความสัมพันธ์ ส่งเสริมสังคมของพี่น้องชาวกะเหรี่ยงให้มีความกลมเกลียวกัน ไม่แบ่งชนชั้นและศาสนา ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานอย่างทั่วหน้า

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีผู้ให้การสนับสนุนสิ่งของเพื่อมอบให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ได้แก่ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ มอบเครื่องมือแพทย์, บริษัท โฟร์ซีซั่น จำกัด มอบผ้าขนหนูและหมอนเด็ก, บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ โคราช จำกัด มอบชามแกงเมลามีนและแก้วน้ำเมลามีนแบบมีหู, บริษัท พรีเมียร์ชูส์ จำกัด มอบรองเท้าให้คณะครูและชุมชน, บริษัท แลคตาซอย จำกัด มอบนมถั่วเหลือง, บริษัท พิริยพูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มอบขนม Choco Mucho, Redondo, Zoo Jelly, Richy Butter Waffles และยาสีฟัน Close up, บริษัท ยูไนเต็ดฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบขนมโตโร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยูนูดเดิล และ Big Nose, บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) มอบ Euro Cake, Pipo และ Ellse, บริษัท ยูโรเปี้ยน สแนค ฟู้ด จำกัด มอบซีเรียล ตราคอปป, บริษัท ฮานามิ ฟู้ดส์ จำกัด มอบขนมสแน็คแจ๊ค, บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) มอบหนังสือสำหรับเด็ก, บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) มอบไฟโซล่าแบบปรับมุมองศา และโคมไฟ LED 3 in 1, บริษัท ซีพีแรม จํากัด มอบขนมปังสด โอแรมปัง

ช่อง 3 ในฐานะสื่อมวลชนชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานการกำกับดูแลกิจการที่ดี และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม การจัดกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะปลูกฝังให้บุคลากรขององค์กรเป็นแบบอย่างที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อสังคมแล้ว ยังส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการคัดแยกขยะและขยะพลาสติกตั้งแต่ต้นทางจนเสร็จสิ้นกิจกรรม และนำขยะรีไซเคิลกลับมาที่สถานีฯ เพื่อคัดแยกเข้าสู่ระบบต่อไป ซึ่งนอกจากจะเป็นการบริหารจัดการขยะที่ดีแล้ว ยังเป็นการลดภาระการกำจัดของเสีย และสามารถนำขยะไปรีไซเคิลให้เกิดประโยชน์สูงสุด
เปิดแล้วงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” แชะ ชม ชิม และสัมผัสเทคสุดล้ำ มหกรรมครั้งใหญ่ระดับเอเชีย
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เริ่มแล้ว! มหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย “TEP x 0110 ASIA TECHLAND 2023” ตั้งแต่วันที่ 25 - 28 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ชาวเทคสายไอทีพร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การสุดล้ำจากแบรนด์นวัตกรรมทั่วโลกกันอย่างคับคั่ง

งาน “TEP x 0110 ASIA TECHLAND 2023” สุดยอดมหกรรมยิ่งใหญ่ระดับเอเชียที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว ภายใต้คอนเซปต์ “Bring the Future Living” ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืน ซึ่งเป็นผลงานการร่วมมือของ “โซเชียลแล็บ” (Sociallab) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ร่วมกับ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในไทย

คุณฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ (ซี) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด กล่าวว่า “งาน 0110 Asia Techland 2023 นับเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและอสังหาริมทรัพย์ของไทยให้เติบโตแบบก้าวกระโดด เข้าใจ และนำไปประยุกต์ใช้อย่างสร้างสรรค์และยั่งยืนบนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของชาวเอเชีย นอกจากนั้น งานอีเวนต์นี้จะเป็นพื้นที่แห่งการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงการบริหารหรือโซลูชั่น เพื่อปรับการใ้ช้ชีวิตไปอีกระดับ และสามารถรับประสบการณ์สัมผัสของจริงได้อย่างเต็มรูปแบบ”

นายพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย กล่าวว่า “จาก IoT หรือ Internet of Thing ในวันนี้การใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปสู่ยุค IoE หรือ Internet of Everything แล้วอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เห็นความสำคัญอย่างมาก และนำมาใช้ในการพัฒนาผลงานที่ไร้ขีดจำกัด เชื่อมโยงข้อมูลและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงผ่านเทคโนโลยีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกการอยู่อาศัย (Inclusive design) การโฟกัสด้านสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดี (Health and Wellness) การสร้างสมาร์ทซิตี้ที่ยั่งยืน และการพัฒนาที่อยู่อาศัยที้ดีที่เพียงพอในราคาที่สามารถจ่ายได้”

งานเปิดตัวจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และล้ำสมัย ภายในงานอัดแน่นไปด้วยบูธนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า โดยผู้ร่วมงานได้รับประสบการณ์สัมผัสของจริง และนำไปปรับใช้จริงก่อนใคร

งานฟรีแต่มีของดีเต็มงาน โดยมีไฮไลท์และน่าตื่นตาตื่นใจของงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” คือ “15 Room” ห้องเทคโนโลยีเสมือนจริงที่จะพาทุกคนวาร์ปไปสัมผัสประสบการณ์จริงแบบสุดมันส์ เพื่อค้นหาทางออกของ “ปัญหา” ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสนุกกับการดูดวงที่ “ห้องชำ VR” หาวิธีแก้กลัวผีที่ “ห้องคนกลัวผี” มูให้ปังแบบดิจิทัลใน “ห้องมูเตรูม” หรือจะไปเที่ยวทะเลที่ “ห้องวาร์ปไปมัลดีฟส์” และ “ห้อง VR กับ Tesla Suite” ทดลองสวมเสื้อสุดล้ำตัวละล้านหนึ่งเดียวเท่านั้น ไปจนถึงโซน “Future Food Court” ครั้งแรกกับการใช้ “หุ่นยนต์แขน” และ “บอตบ๋อย” ปรุงอาหารที่ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟมิชลิน หรือจิบม็อกเทลสูตรพิเศษของชาว 0110 ที่ “Robot Cafe” ต่อด้วยฟินให้สุดกับสตรีทฟู้ดจำลอง “ตรอกข้าวสาร 2030” ย่านสุดฮิตในรูปโฉมความอร่อยสไตล์อนาคต และการเปิดตัวเกมใหม่มากมายเอาใจเกมเมอร์แถมทำเงินจากเกมได้ต้องไปติดตาม รับรองว่าสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z อย่างแน่นอน

ภายในงานยังมี Business Matching Session พื้นที่สร้างโอกาสสำหรับ Startups ได้นำเสนอผลงานกับหน่วยงาน สถาบัน ภาครัฐ และบริษัทเอกชนชั้นนำจากไทยและต่างประเทศมากกว่า 130 ราย รวมถึงการเสวนาที่น่าสนใจในแต่ละวันภายใน Conference Hall ขนาดยักษ์กว่า 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับความรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลายวงการที่มาแสดงวิสัยทัศน์

และปิดท้ายกับการร่วมสนุกกับกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย มูลค่ามากกว่า 1,000,000 บาท จากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี อาทิ M3 online, Ebo air, Obsbot Me, MiNo+, Barisieur ตลอด 4 วันเต็ม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://0110.wallet.linxlab.io/signup หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ https://0110techland.co/home หรือสอบถามได้ทาง Facebook Official Page: https://www.facebook.com/OIIOTechland Telegram: https://t.me/OllOtechland Line: @ceemeagain และEmail: [email protected]
“ทรูวิชั่นส์ นาว” พาล่องเรือสำราญ ไปกับความตลกร้าย แบบคาดไม่ถึง ใน “Triangle of Sadness”
กลับมาให้คอหนังได้ชมกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์รางวัลปาล์มทองคำ ที่ยังคงประทับใจผู้ชมกันเป็นอย่างมาก สำหรับ “Triangle of Sadness” มันยอร์ชมาก ภายนตร์ที่ได้เสียงปรบมือยาวนานจาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2022” นำแสดงโดย แฮร์ริส ดิกคินสัน , ชาร์ลบี ดีน, ดอลลี เดอ ลียอน

“Triangle of Sadness” มันยอร์ชมาก ภาพยนตร์ตลกร้าย ที่เต็มไปด้วยการเสียดสีสังคมแบบจัดจ้านผลงานกำกับของ “รูเบน ออสต์ลุนด์” ผู้กำกับชาวสวีเดนมากฝีมือ กับเรื่องราวการสำรวจเรื่องราวแฟชั่นของ คาร์ล (รับบทโดย แฮร์ริส ดิกคินสัน) และ ญาญ่า (รับบทโดย ชาร์ลบี ดีน) ที่ได้รับเชิญลงเรือลำหรูพร้อมกับเหล่าผู้โดยสารระดับเซลิบริตี้ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกินขึ้น เมื่อเกิดพายุขึ้น ทำให้ทั้งคู่ถูกนำไปทิ้งไว้บนเกาะร้างที่เต็มไปด้วยมหาเศรษฐี และบริกรหนึ่งคน ทำให้ทุกคนต้องหาวิธีเอาตัวรอดอยู่บนเกาะอันห่างไกลผู้คนนี้ไปให้ได้

#TrueVisionsNow #TriangleofSadnessxTruevisionsNow

สามารถติดตามชมความตลกที่สุดแสนจะเสียดสีสังคมแบบสุดแสบได้แล้ววันนี้ “Triangle of Sadness” มันยอร์ชมาก ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทางทรูวิชั่นส์ นาว

สมัครแพ็กเกจ TrueVisions NOW Premium เชียร์มัน จัดเต็มกีฬา พากย์สดทุกแมตซ์ อัดแน่นทุกความบันเทิง หนัง การ์ตูน วาไรตี้ต่างประเทศ รวม 43 ช่อง ดูพร้อมกันสูงสุด 2 จอ เพียง 449 บาท พิเศษ! ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับฟรี เน็ตเต็มสปีด 2 GB สมัครเลยกด *900*7737# รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3OAjviC
ส่องปาร์ตี้รวมซุปตาร์ระดับโลก สองสาวไทย "ลิซ่า-ป่าน" ร่วมเบิร์ทเดย์ "นาโอมิ แคมป์เบล"
ฮือฮากันทั้งโลกกับงานวันเกิดสุดปังของนางแบบตัวแม่จะแคร์เพื่อ "นาโอมิ แคมป์เบล" นางแบบผิวสีในตำนาน ที่ปีนี้บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปจัดวันเกิดกันที่ คานส์ ประเทศฝรั่งเศส ฉลองวัย53ปียังแจ๋วแบบอลังการงานสร้าง จัดหนักจัดเต็มแน่นไปด้วยซุปตาร์คนดังทั่วทุกมุมโลก งานนี้สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยแฟชั่นไอคอนตัวแม่ฟอร์มไทยแลนด์ "ป่าน ณิชาภัทร" เพื่อนสนิทคนสวยของ "นาโอมิ" มาในชุดดำสุดหรูจาก Yves Saint Laurent โผล่ปาร์ตี้ในฐานะแขกโซนVVIP นอกจากนั้นยังได้มีโอกาสกระทบไหล่ต้าวลิซสุดฮอต "ลิซ่า BlackPink" สาวน้อยเคป๊อปสัญชาติไทย ที่มาร่วมงานวันเกิดเช่นกัน จนเกิดเป็นภาพซีนประทับใจความน่ารักของสองสาวไทยในงานคนดังระดับอินเตอร์ นอกจากจะมีสาวเคป๊อบสุดดังอย่าง "ลิซ่า" แล้วนั้น ยังเพิ่มดีกรีความฮอตด้วย วี BTS และ โบกอม เป็นปาร์ตี้รวมดาวเด่นระดับโลกที่หลายคนจับตามอง ด้านตัวแม่ปาร์ตี้เอลิสต์ "ป่าน ณิชาภัทร" อัปเดตผ่านแฟนๆในโอเพนแชทถึงงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ว่า

"ปาร์ตี้วันเกิดนาโอมิปีนี้อบอุ่นมาก ป่านเป็นเพื่อนกับนาโอมิอยู่แล้วได้รับเชิญทุกปี เราก็ส่งดอกไม้ไปให้เค้าก่อนวันเกิดอยู่แล้ว ปีนี้จัดที่คานส์ก็เซอร์ไพรส์หลายอย่าง เจอน้องลิซ่าน้องมีความน่ารักมาก ก็มีโอกาสพูดคุยกัน น้องยิ้มแย้มเป็นกันเอง อบอุ่นมากๆค่ะ ส่วนหนุ่มๆในงานก็น่ารักแต่เราให้ความเป็นส่วนตัวกันเพราะในงานเป็นปาร์ตี้ส่วนตัวค่ะ"

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์เรื่องราวดีๆของมิตรภาพสองสาวไทย ในงานอินเตอร์ระดับสากลที่สื่อทั้งโลกจับตามอง
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ ชวนช้อปชิมฟินต่อเนื่อง กับงาน “คัดไทย มาร์เก็ต 2023” ยกขบวนของดีของเด็ดเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็ม
กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สุดของพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยกขบวนตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจ “คัดไทย มาร์เก็ต 2023” ที่คัดสรรสินค้าและวัตถุดิบคุณภาพจากท้องถิ่นทั่วไทย มาให้เลือกช้อปชิมแบบต่อเนื่องจุใจ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. – 21 มิ.ย. 66 กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา, วันที่ 17 – 28 พ.ค. 66 ที่ ชั้น G - Rome เทอร์มินอล 21 อโศก, วันที่ 18 – 24 พ.ค. 66 ที่ โปรโมชัน สแควร์ ชั้น 1เดอะมอลล์ โคราช, วันที่ 8 - 14 มิ.ย. 66 ที่ เอ็ม อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, วันที่ 15 - 21 มิ.ย. 66 ที่ เอ็ม อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

ภายในงานพบกับหลากหลายสินค้าและวัตถุดิบคุณภาพ ทั้ง ผัก-ผลไม้ ตามฤดูกาล ผลไม้หายาก เนื้อสัตว์ สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าภูมิปัญญาไทย สินค้าขึ้นทะเบียนสินค้า GI และเมนูอาหารจากร้านดัง ที่คัดสรรจากท้องถิ่นทั่วไทย อาทิ เนื้อหมูดำจอมทอง จากจังหวัดเชียงใหม่, เนื้อไทยวากิว จากแอนดาฟาร์ม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น, ปลาทูไทยแท้ จากแม่กลอง, ไส้กรอกไก่วง กุนเชียงไก่วง ไก่วงจ๊อทอด จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนไก่วงราชบุรี, ไข่ไก่ออร์แกนิก จากม่อนชะเมาฟาร์ม, ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป สินค้าจากชุมชนชาวบ้าเกาะสิเหร่ จ.ภูเก็ต, ผลไม้ตามฤดูกาลจากสวนที่ดีที่สุดทั่วไทย อาทิ ทุเรียน มังคุด เงาะโรงเรียน ผลไม้ออร์แกนิก จากม่อนชะเมาฟาร์ม, ขนมแดงสุริยา และขนุนพันธุ์ทวายปีเดียว จากสวนคุณวิบูลย์, มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง จาก จ. ราชบุรี, ส้มโอทับทิมสยาม จากสวนนครไทย อ.ปากพนัง, มะพร้ามน้ำหอมออร์แกนิก AHH COCO (ฮ่า โคโค่) จากชาวสวนวิสาหกิจชุมชน อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี, น้ำผึ้งดอกลำไย จาก ฟาร์มผึ้งเทพภักดี, Roast Runner กาแฟไทย รางวัลระดับโลก เมล็ดกาแฟไทยคั่ว ที่คัดสรรจากแหล่งปลูก เช่น กาแฟดอยสะเก็ด กาแฟปางขอน และกาแฟห้วยน้ำขุ่นพร้อมด้วยสินค้าภูมิปัญญาไทย อาทิ ชามตราไก่ และเซรามิก จากจังหวัดลำปาง สินค้าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสินค้า GI, หมวก และกระเป๋าสาน จากกระจูด ผักตบชวา ร้านสหทวีสิน อ.บางไทรจ.อยุธยา ฯลฯ

พร้อมกันนี้ยังคัดสรรเมนูอร่อยจากร้านดัง อาทิ ข้าวเหนียวทุเรียน จากร้าน ธนา ฟรุตส์, น้ำมังคุดสกัดเย็น และน้ำอ้อยคั้นสดจากอ้อย 100% จาก สุขสมดุล ไลฟ์ แอนด์ ฟาร์ม, ข้าวแต๋นทองอำไพ ผลผลิตทางการเกษตรที่มีในท้องถิ่น สินค้าขึ้นทะเบียนสินค้า GI จ.ลำปาง, หมี่พันลับแล และตะไคร้ทอดอบสมุนไพร จากร้านลมเย็น จ.อุตรดิตถ์, กาละแมทิพย์สมุย สินค้า OTOP 5 ดาว จาก จ.สุราษฎร์ธานี, มะม่วงหนึบ ร้านวรพร ผลิตจากมะม่วงสายพันธ์ไทยโบราน “โชคอนันต์” ส่งตรงจากสวนเกษตรกรจากแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา, ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน บ้าบิ่นทุเรียน ทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน จากร้านบ้านจันทิมา, กุยช่ายไฮโซ เจ้าเก่าตลาดพลู สูตรต้นตำรับ แป้งบางไส้แน่น, ข้าวซี่โครงหมูอบซีอิ๊ว ร้านซี่โครงปราณ จากหัวหิน, ลูกชิ้น พอเพียง กรอบนอกเด้งใน อร่อยกับน้ำจิ้มมะขามรสแซ่บนัว, มะลิซ้อน ข้าวเหนียวมูนเข้มข้น กะทิชุ่มฉ่ำ สูตรเฉพาะที่ใครได้ทานก็ต้องติดใจ, มหาชัยหมึกย่าง ซีฟู้ดมะนาวสด แซ่บจิ๊ดจ๊าด และอีกมากมาย

ร่วมช้อปชิมของดีของเด็ดของอร่อยจากทั่วไทย ในงาน “คัดไทย มาร์เก็ต 2023” ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. – 21 มิ.ย. 66 กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา, วันที่ 17 – 28 พ.ค. 66 ที่ ชั้น G - Rome เทอร์มินอล 21 อโศก, วันที่ 18 – 24 พ.ค. 66 ที่ โปรโมชัน สแควร์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช, วันที่ 8 - 14 มิ.ย. 66 ที่ เอ็ม อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, วันที่ 15 - 21 มิ.ย. 66 ที่ เอ็ม อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระเลือกช้อปออนไลน์ ที่ www.gourmetmarketthailand.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Gourmet Market Thailand
สนั่นวงการตัวแม่ “เอ้-ชุติมา” ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเตรียมอวดหน้าใหม่เร็วๆนี้
เอ้-ชุติมา นัยนา นักแสดง พิธีกร และการันตีความงามคุณภาพด้วยตำแหน่งนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2530 เปิดใจว่า

“ สำหรับตนเองไม่เคยทำศัลยกรรมบนใบหน้า อายุปัจจุบัน 56 ปี ยอมรับว่ามีหลายๆ โรงพยาบาลชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ตอบรับใดใด เนื่องจากศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ เพื่อเฟ้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมใบหน้า นอกจากนี้หัวใจสำคัญต้องมีทีมที่ปรึกษาศัลยกรรมดูแลระหว่างก่อนและการดูแลหลังศัลยกรรมต้องประทับใจ พร้อมซัพพอร์ตทุกคำปรึกษาหรือไม่สบายใจให้หายกังวล ด้วยอุปนิสัยส่วนตัวจะสอบถามเยอะเพื่อความปลอดภัย

วันนี้เคาะตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต มอบความไว้วางใจให้ #APEX ตัดริบบิ้นครั้งแรกที่จะปฏิวัติความสวยให้อ่อนเยาว์ลง 10 ปี ตื่นเต้นมากมากคะ การปรับโฉมใบหน้าครั้งนี้ เสิร์ฟเป็นของขวัญให้กับตัวเองและเซอร์ไพรส์แฟนแฟนทุกคน ปีแห่งความสุข #เอ้ชุติมา โกยงานรัวรัวในวงการบันเทิง ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป อาทิ ละครจ่อออนแอร์, ธุรกิจส่วนตัวชื่อร้าน Only Friend Bangkok รูปแบบ Club Tom Host แห่งใหม่ ย่านเกษตร-นวมินทร์ ประดิษฐ์มนูธรรม , งานคอนเสิร์ต , งานแวดวงนางงามและงานพรีเซ็นเตอร์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตามฝากถึงผู้หญิงทุกคน เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยคะ นวัตกรรมการแพทย์ก้าวล้ำไปมากด้านศัลยกรรม ศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เร็ว เร็วนี้ จะมาอัพเดทความสวยตะโกนให้ทุกคนชมกัน”
“ทรูวิชั่นส์” พาลุ้นระทึก วงการชุดกาวน์ “CHICAGO MED SEASON 7” (ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช)
พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเรื่องราวทางการแพทย์ กับซีรีส์แนวดราม่าทางการแพทย์ของอเมริกา “CHICAGO MED SEASON 7” (ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช) พบกับการเผชิญหน้าของคดีทางการแพทย์ที่ท้าทายในเมืองอย่างชิคาโก ที่ซีซั่นนี้ความเข้มข้น และความวุ่นวาย ความดราม่าที่จัดเต็มมามากกว่าเดิม

“ทรูวิชั่นส์” จัดเต็มให้ได้สนุกกัน ทุกวันจันทร์เวลา 20.55 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง Rock Entertainment (146, 337) สมัคร Super Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3
มาแรงปาดมงฯ “Viu (วิว)” แอปพลิเคชันอันดับ 1 ตอบโจทย์ครอบจักรวาล รวมกระแสความปัง ซีรีส์ 3 อันดับยอดนิยม
มาแรงแซงทางโค้ง ก้าวเข้าสู่คอนเทนต์บันเทิงฝั่งเอเชีย สำหรับแอปพลิเคชั่น Viu (วิว) ผู้นำดิจิตัลคอนเทนต์ อันดับ 1 บนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก พร้อมเดินหน้าเปิดประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าใคร ตอบสนองทุกเจนเนอเรชั่นเต็มอิ่มทุกความบันเทิงระดับพรีเมียม เปิดบริการให้ดูซีรีส์สดใหม่ ทันทุกเรื่องฮอตและ รวมความฮิตรายการทีวีชื่อดัง โดยเฉพาะสาวกเกาหลี ที่คัดสรรมาให้ชมกันก่อนเขาก่อนใคร ดูก่อนอินเทรนด์ก่อน และรวมไปถึงซีรีส์สุดฮิต ละครไทยสุดปัง ที่ดูฟรีที่แรกได้ที่ Viu และรวมทุกความบันเทิงในแถบเอเชีย แบบถูกลิขสิทธิ์

และที่สำคัญยังเอาใจคนดูอีกด้วย เพราะมีทั้งแนวรักโรแมนติกสดใส, ดราม่า, แฟนตาซี, ย้อนยุค, แอ็กชัน, คอมเมดี้ ไปจนถึงแนวสืบสวนสอบสวนชวนระทึกขวัญ แน่นอนแบบพากย์ไทยก็มีนะ พากย์เป็นภาษาไทย , ภาษาอีสาน , ภาษาเหนือ ทีนี้ไม่ว่าจะ “กัปตันยูชีจิน” หรือ “คิมทัน” เหล่าคอซีรีส์สายนอนดึกก็มาดูกันได้แบบถูกลิขสิทธิ์ ฟินๆแบบไม่มีโฆษณาคั่น

นอกจากซีรีส์ยอดนิยมแล้ว ยังอัดแน่นด้วยรายการวาไรตี้โชว์ หรือ เทปบันทึกการแสดงสด ก็มีซับให้ดูด้วยเช่นกัน ณ จุดนี้ขอรวบรวม 3 ซีรีส์น่าดูใน Viu (วิว) มาแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหาซีรีส์สนุกๆ สุดอินเทรนด์ซึ่งเราก็ได้คัดสรรซีรีส์จากประเทศต่าง ๆ ที่น่าสนใจและการแสดงแบบคุณภาพเน้น ๆ รับรองได้เลยว่าต้องมีซีรีส์สักเรื่องที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เริ่มกันที่เรื่องอันดับ 1 “ชอกะเชร์คู่กันต์ (GMM TV BL) แสดงนำโดย ฟอส จิรัชพงศ์ ,บุ๊ค กษิดิ์เดช ,ฟลุ๊ค ภูสิษฐ์ ,โอม ฐิภากร

ซีรีส์สายวายขวัญใจวัยทีน เรื่องราวของเด็กมหาลัยปีสุดท้ายอย่าง “เชร์” ได้เข้ามาฝึกงานในบริษัทเกม ที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงของ “กันต์” จากที่จะได้เข้าไปฝึกงานแบบสงบ ก็จบลงด้วยสกิลความปากไว ทำให้เชร์ดันไปเข้าตาบอสกันต์ แต่ไม่ได้เข้าตาแค่ในฐานะเด็กฝึกงานแต่ในฐานะอะไรต้องตามไปลุ้น พร้อมให้ดูย้อนหลังฟรีที่แรกที่ Viu

และอันดับ 2 “Taxi Driver S2 (แท็กซี่จ้างแค้น2)”การกลับมาแบบจัดเต็มของแก๊ง Rainbow Taxi มาพร้อมปฎิบัติการล้างแค้นอีกครั้ง พร้อมด้วยนักขับคนใหม่ แต่ครั้งนี้พวกเขาต้องเผชิญกับภัยร้ายครั้งใหม่ที่โหดเหี้ยมกว่าเดิม ซีรีส์สุดฮอตจากแดนกิมจิ ดูได้ที่ Viu ที่เดียว ปิดท้ายที่อันดับ 3 ตกเป็นของเรื่องละครจิกกัดสะท้อนสังคม ดูเอาฮา “วงศาคณาญาติ (Amarin TV)” แสดงนำโดย โม มนชนก, บลู พงศ์ทิวัตถ์ เนื้อหาเกี่ยวกับตระกูลครอบครัวใหญ่ และมีเรื่องของพินัยกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ความป่วนระดับสิบที่ลูกหลานต้องถูกจับคู่แต่งงานกันเอง บอกเลยหัวจะปวด

ห้ามพลาดความบันเทิงแบบคุณภาพ ที่คัดสรรมาแล้วทุกเรื่องรวมอยู่ใน Viu (วิว) แอปพลิเคชันความบันเทิงสิบเต็มสิบเต็ม เข้มข้น สนุก ครบรส ครอบจักรวาลตอบโจทย์คนดูอย่างแน่นอน
“จอย​ บียอนด์” ชวน​ ​“ยิ่งยง” และศิลปินลูกทุ่ง​ ร่วมแบ่งรัก​ ปันสุข​ ในวันเกิด
นักร้องลูกทุ่งสาวสวย​ สุดเว่อร์วังอลังการอย่าง​ "จอย​ บียอนด์" ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลสนุกเซี้ยวอย่าง​ "ตื่นมาก็โสด" และ​ "เสียวหู" ไปได้ไม่นาน​ ถือโอกาสในวันคล้ายวันเกิดที่จะมาถึง​ ชวนพลพรรคชาวลูกทุ่ง​ ร่วมนำโดย "ยิ่งยง ยอดบัวงาม, มลฑาทิพย์ บัวงาม, ราตรี วิทวัส, เอ็ม ธนวัฒน์, เพ็ญนภา มุกดามาศ, แหวดศรี นครสวรรค์, โจโจ้ โดมิแนนท์, แอน ธิดารัตน์, วาว จิรกิตติ์, เพชร เชิญยิ้ม, ครูบอย สี่แซ่บ​ และ​ บก.ตุ่น อินเตอร์" ร่วมกันแบ่งรัก​ ปันสุข​ เลี้ยงอาหารมอบสิ่งของจำเป็น​ ให้แก่​ "โรงพยาบาลทหารผ่านศึก, ชมรมศูนย์เรียนรู้ฟื้นฟูเด็กพิการ โดยครอบครัวบางแค​ และ​ บ้านยายอั้ว เลี้ยงหมาจรจัด ลำลูกกาคลอง9"

โดยเริ่มต้นที่​ "โรงพยาบาลทหารผ่านศึก" จอยและชาวคณะก็ได้นำข้าวกล่อง​ รวมถึงสิ่งของจำเป็นอาทิ​ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่สำเร็จรูป​ พร้อมทั้งเยี่ยมอาการของผู้ป่วยที่เป็นครอบครัวของทหารผ่านศึก​ พูดคุย​ ให้กำลังใจ​ สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ให้และผู้รับกันทั่วหน้า​ ก่อนกลับ​สาวจอยและเหล่าศิลปิน ยังได้อุดหนุนงานฝีมือของทางโรงพยาบาลทหารผ่านศึก​ ติดไม้ติดมือกลับไปไม่น้อย

จากนั้นก็ย้ายขบวนกันไปร่วมเลี้ยงขนม​ พร้อมมอบของใช้ที่จำเป็นกันต่อที่ชมรมศูนย์เรียนรู้ฟื้นฟูเด็กพิการ โดยครอบครัวบางแค​ ที่มีน้อง​ ๆ​ เด็กพิการซ้ำซ้อนอยู่ในความดูแลไม่น้อย​ เหล่าศิลปินก็พร้อมใจกันแจกขนม​ ทำกิจกรรมมอบความสุข​ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับทางศูนย์ฯ​ โดยมีความเซอร์ไพรซ์จาก​ น้อง​ ๆ​ ที่ได้ทำการ์ดอวยพรให้กับสาวจอย​ ทำเอาประทับใจชนิดน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

และปิดฉากที่ "บ้านยายอั้ว เลี้ยงหมาจรจัด ลำลูกกาคลอง9" ที่ยายอั้วดูแลน้องหมาจรจัด​ ไร้บ้าน​ รวมถึงหมาที่ถูกทิ้งและได้รับบาดเจ็บ​ ร่วม​ 70ตัว โดยจอย​ บียอนด์และคณะ​ได้เข้าไปให้ขนม​ และเล่นกับเหล่าน้องหมาอีกด้วย​ พร้อมมอบอาหาร​เม็ด ข้าวสาร​ รวมถึงยากันยุงเพื่อให้ป้าอั้วได้ดูแลน้อง​หมาต่อไป

นอกจากจะมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในแต่ละที่ในวันคล้ายวันเกิดแล้ว​ "จอย​ บียอนด์" ยังได้ร่วมสมทบทุนเงินให้กับแต่ละสถานที่ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแล​ ฟื้นฟู​ หรืออื่น​ๆ อีกด้วย​ งานนี้เรียกว่า​ อิ่มบุญ​ สุขใจ​ด้วยการแบ่งรัก​ ปันสุข​ สร้างรอยยิ้ม​ ความอบอุ่นและประทับใจทั้งทางคณะของผู้ให้​ และผู้รับกันเลยทีเดียว​ เพราะการให้​ ไม่สิ้นสุด​ จริง​ ๆ
3 หนุ่ม บาส คิมม่อน และคอปเตอร์ จะมาแจกลายเซ็นให้แฟนคลับ ในกิจกรรม Sudsapda Fanmeet ที่งาน Amarin Expo 2023
เตรียมตัวให้พร้อม ต่อคิวให้ทัน เพราะเรามีนัดกันกับ บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ 3 หนุ่มหล่อที่จะมาพบปะเหล่าแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 150 คนเท่านั้น ในกิจกรรม Sudsapda Fanmeet ที่จัดโดย สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ที่งาน Amarin Expo 2023 ในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 66 ณ เวทีกิจกรรม (Main Stage) ชั้น LG Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เพียงซื้อ สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ Collectible Issue พ.ค. 66 ราคา 285 บาท ที่ร้านนายอินทร์ โซน Amarin Bookyard ในงาน Amarin Expo 2023 เฉพาะวันงานที่ 28 พ.ค. เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10.00 น. นำนิตยสารและใบเสร็จมาแสดงที่จุดลงทะเบียนเข้างาน เพื่อสแกนรับลำดับที่นั่งเข้าร่วมกิจกรรม Sudsapda Fanmeet พร้อมรับลายเซ็นจากทั้ง 3 หนุ่ม บาส คิมม่อน และคอปเตอร์ จำนวนเพียง 150 ท่านเท่านั้น

ไม่เพียงเท่านี้ ตลอดการจัดงาน Amarin Expo 2023 ตั้งแต่วันที่ 24 – 28 พ.ค. 66 สุดสัปดาห์จัดเต็มกับ Mini Concert จากศิลปินชื่อดัง อาทิ เบน ชลาทิศ, ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ, ปัน-สรณวรรธ, Def Jam Thailand, Perses, eRAA, Alala, ขวัญข้าว-นภัสนันท์, COSMOS, Element และ Rooftop

แล้วพบกันในงาน Sudsapda Fanmeet ที่ Amarin Expo 2023 ณ เวทีกิจกรรม (Main Stage) ชั้น LG Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เตรียมตัวให้พร้อม! สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำจากทั่วโลก ในงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” มหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย
กรุงเทพฯ ประเทศไทย - “ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” หรือ “เจ้าหญิงแห่งวงการไอที” ที่เคยพาตะลุยอีเวนต์ CES งานเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และถ่ายทอดประสบการณ์ทางไกลมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ในปีนี้ คนไทยสายไอทีไม่ต้องเฝ้าหน้าจอกันอีกต่อไป เพราะ ซี ฉัตรปวีณ์ จะพาไปสัมผัสความล้ำของจริงกันแล้วที่งาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” มหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย ในวันที่ 25 - 28 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “โซเชียลแล็บ” (Sociallab) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จับมือกับ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย” สมาคมที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย ร่วมจัดงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” สุดยอดมหกรรมยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว ภายใต้คอนเซปต์ “Bring the Future Living” ชวนคนไทยแล้วชาวเอเชียค้นพบโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืน ระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2566 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ภายในงานจะอัดแน่นไปด้วยบูธนวัตกรรมจากทั่วโลก และบูธของผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศที่มาพร้อมโซลูชั่นหลากหลายเพื่อการอยู่อาศัย นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยผู้ร่วมงานจะสามารถรับประสบการณ์สัมผัสของจริง และนำไปปรับใช้จริงก่อนใคร รวมไปถึงการเสวนาของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลายวงการ ที่จะมาแสดงวิสัยทัศน์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ และถกประเด็นปัญหาหาทางออกร่วมกัน ตามคอนเซ็ปต์ “0110” โดยเปรียบ “01” เป็นพลเมืองที่ต้องการรู้เท่าทันการปรับตัว มาพบกับชาว “10” ผู้นำนวัตกรรมจากบริษัท ธุรกิจ ภาครัฐที่มีโซลูชั่น หรือโมเดลธุรกิจ

ไฮไลท์และความน่าตื่นตาตื่นใจของงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ที่พลาดไม่ได้ ประกอบด้วย

Tech-Showcase นำแสดงกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านบูธนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัย สุขภาพ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และกลุ่มสตาร์ทอัพที่จะมานำเสนอโซลูชั่นอันหลากหลาย รวมถึง Business Matching Session พื้นที่สร้างโอกาสสำหรับ Startups ได้นำเสนอผลงานกับหน่วยงาน สถาบัน ภาครัฐ และบริษัทเอกชนชั้นนำจากไทยและต่างประเทศมากกว่า 120 ราย

Conference Hall 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับการการสัมมนา บรรยาย และโชว์มากมายตลอด 4 วัน เต็มอิ่มกับข้อมูลแบบเจาะลึกกับวิทยากร นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ

15 Rooms of Tech Experience นำเสนอ “ปัญหา” ของชาว 01 ที่ยังไม่เท่าทันเทคโนโลยี พบกับทางปรับแก้ไขของชาว 10 ภายใน “The 15 Rooms” ที่จะนำเสนอโซลูชั่นบน “ปัญหาจริง” ของชาวเอเชีย อาทิ ไขปัญหา TESLA SUIT เสื้อราคาเหยียบล้านที่ว่ากันว่าสวมแล้วสะท้อนผ่านจอได้จริงหรือ? ตะลึงกับ “ศาลพระภูมิไฮเทค” กระตุ้นต่อมบุญบาปด้วย AI สุดแหวกแนวในประสบการณ์ที่ใช้ “จินตนาการ” ปรุงจนสนุก หรือสนุกกับวิธีแก้สุดเฮี้ยนใน “ห้องคนกลัวผี” แบบมีเทพ IoT คุ้มครอง และสนุกกับอีกหลายห้องที่ให้ได้วาร์ปกันที่งานแบบสุดมันส์

Future Food Court ตะลุยชมและชิม “Future Food Court” ที่สะอาด อร่อย ทันใจ และล้ำสมัยโดยใช้การปรุงด้วย “แขนกลควบคุมและแขนหุ่นยนต์” เป็นครั้งแรก! อาทิ “เย็นตาโฟมิชลิน นายอ้วน” อีกทั้งเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก “Sappè Future Bar” และ Food Truck ไอติมแบบ Robotics

“Hands-Free Social” สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีแบบสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z กับการร่วม เล่น แชะ แชร์...กับโซลูชั่นการถ่ายรูปแบบใหม่ในงานอีเวนต์ที่ผสาน Photo Booth กับประสบการณ์ Exhibition เสมือน Interactive-Museum ยุคใหม่ที่สร้าง Word-of-mouth เป็นประสบการณ์บอกต่อที่เข้าถึงได้แบบคมชัดและสะดวกสบาย พร้อมกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย

Games and Special Gifts ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ามากกว่า 500,000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี อาทิ M3 online, Ebo air, Obsbot Me, MiNo+, Barisieur และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานได้ตลอด 4 วันเต็ม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://0110.wallet.linxlab.io/signup หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ https://0110techland.co/home หรือสอบถามได้ทาง Facebook Official Page: https://www.facebook.com/OIIOTechland Telegram: https://t.me/OllOtechland Line: @ceemeagin และEmail: [email protected]
ศึกชิงมง! "อิงฟ้า-ติช่า" พาเล่าประสบการณ์ความแซ่บสายฝอ อิงฟ้าเผยอีก 10 ปีจะเกษียณตัวเองจากวงการ
"HELLO ENGFA หรือ อิงฟ้ามหานะเธอ" เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นไปอีก สำหรับ EP. นี้ พบกับ "ติช่า กันติชา" ตัวมัมแห่งความเฟียสที่จะมาถามคำถามแรงส์ 18+ กับ “อิงฟ้า” ล้วงลึกวีรกรรมที่เด็ดที่สุด? รับรองว่าแซ่บซี๊ด พร้อมเปิดศึกชิงมงเข้าฉากประชันกันใน The Face โมเมนต์โดนเข้าห้องดำ ทั้งคู่ต่างฟาดฟันยิงมุกกันฮากระจาย อีกทั้งยังสอนเต้น twerk กันอย่างสนุกสนาน

ติช่า เริ่มต้นด้วยการยิงคำถาม อิงฟ้า ถึงวีรกรรมที่เคยทำเด็ดที่สุด ซึ่ง อิงฟ้าก็ตอบว่า "เวลาไปเที่ยวพอกรึ่มๆ ชอบเช็คเรตติ้งกับเพื่อน มองให้เขารู้ว่าเราชอบ" ส่วนวีรกรรมที่เด็ดของติช่านั้นคือ.... "ช่าเคยฉี่ในรถ เพราะรถติดแล้วมันปวดฉี่มาก เลยฉี่ในถุงก๊อบแก๊บเลย"

จากนั้น ติช่า ได้เล่าถึงประสบการณ์ 18+ กับหนุ่มๆ สายฝอ ว่า..... "ผู้ชายประเทศอเมริกาใต้ รื่นเริงสนุกสนานมาก ถ้าผู้ชายแนวยุโรปจะเป๊ะตรง เชื่อใจได้แต่อาจจะน่าเบื่อบางที แต่เอเชียติช่ายังไม่เคยเดทกับคนไทย และยังไม่เคยกินดาราหรือคนในวงการเลย"

ช่วงท้ายของรายการ ติช่ายังถามอิงฟ้าอีกว่า ภาพใน 10 ปีข้างหน้าอยากทำอะไร โดยอิงฟ้าเล่าว่า...."อยากไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะงานเราแน่นมากถึงปีหน้าเลย ก็คิดซะว่าช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยเก็บตังค์ 10 ปีข้างหน้าคงจะเกษียนตัวเองแล้วล่ะ คงจะไปเที่ยวต่างประเทศอะไรแบบนี้ อยากไปสวิตเซอร์แลนด์มาก"

สามารถติดตาม “HELLO ENGFA” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เวลา 19.00 น.
ฟอส & บุ๊ค และ แม้ก & ณฐ แชร์มุมมองการอ่านและหนังสือเล่มโปรด Praew Meet & Read Special ที่งาน Amarin Expo 2023 เปิดจำหน่ายบัตร 20 พ.ค. 66 ที่ Eventpop.me
ล็อกคิวให้ไว!!! แล้วมากรี๊ดกันให้สุดเสียงในงาน Praew Meet & Read Special โดยนิตยสารแพรว ในเครืออมรินทร์ กรุ๊ป พบกับ ฟอส-จิรัชพงศ์ & บุ๊ค-กษิดิ์เดช และ แม้ก-กรธัสส์ & ณฐ-ณฐสิชณ์ ที่จะมาแชร์มุมมองการอ่าน และหนังสือเล่มโปรดในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดขึ้นภายในงาน Amarin Expo 2023 งานแฟร์ใหม่และใหญ่แห่งปี ช้อปสนุกกว่า 1,000 บูธ พร้อมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด และมินิคอนเสิร์ต โดย Praew Meet & Read Special จะจัดในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. 66 ณ เวทีกิจกรรม (Main Stage) ชั้น LG Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยคู่แรก ฟอส & บุ๊ค เปิดลงทะเบียนเข้างานเวลา 12.30 น. และคู่ของ แม้ก & ณฐ เปิดลงทะเบียนเข้างานเวลา 15.30 น. เปิดจำหน่ายบัตรรอบละ 1,000 บาท จำนวน 100 ที่นั่ง วันเสาร์ที่ 20 พ.ค. 66 เวลา 10.00 น. ทาง Eventpop.me สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้าโครงการแพรวแชริตี้ 2023 เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านสายตา มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน และ โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ งานนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้ถ่ายภาพกรุ๊ปช็อตร่วมกับศิลปิน และลุ้นเป็นผู้โชคดี 10 ท่านได้รับหนังสือเล่มโปรดพร้อมลายเซ็น ฟอส, บุ๊ค, แม้ก และ ณฐ แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.2566 ที่งาน Praew Meet & Read Special ณ เวทีกิจกรรม (Main Stage) ใน Amarin Expo 2023 Hall 5-8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เปิดเส้นทางความพิเศษ “Poulet” ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นชื่อดังจากสิงคโปร์ สู่สาขาแรกในไทย
ที่มัดใจฟู้ดเลิฟเวอร์ทั่วโลกด้วยความอร่อยที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไมเนอร์ ฟู้ด ผู้นำกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร ชวนเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ที่อยากฉีกกฏความอร่อยกับอาหารสไตล์เวสเทิร์นในแบบฉบับครบทุกมิติเหมือนบินไปกินถึงที่ ทำความรู้จักกับ “พูเลท์” (Poulet) ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มักถูกเป็นที่พูดถึงและคนให้ความสนใจแห่มาต่อคิวเพื่อลิ้มลองรสชาติความอร่อย จนชาวสิงคโปร์ยกให้พูเลท์เป็นหนึ่งร้านอร่อยในใจในทุกโอกาส ความฮอตฮิตติดลมบนขนาดนี้ ไมเนอร์ ฟู้ด เลยขอเปิดเส้นทางเรื่องราวของพูเลท์ที่กว่าจะมาครองใจคนทั่วโลก ให้คนไทยได้มาร่วมค้นหาและสัมผัสกับความพิเศษที่เข้าถึงง่ายกับพูเลท์ไปด้วยกัน ก่อนจะมาเป็น พูเลท์ ร้านอาหารยอดนิยมระดับตำนานในประเทศสิงคโปร์ กว่าจะมาเป็น พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารยอดนิยมในประเทศสิงคโปร์ในปัจจุบัน เริ่มต้นมาจากการเดินทางของผู้ก่อตั้งพูเลท์ ที่ได้ไปสะดุดเข้ากับรสชาติและความน่าทึ่งของโรสต์ชิคเกน ในร้านอาหารเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นและรสชาติที่สอดแทรกด้วยรสสัมผัสหลากมิติ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการนำกลับไปยังประเทศสิงคโปร์ พร้อมฟอร์มทีมขึ้นมาเพื่อพัฒนาสูตรด้วยเทคนิคการทำอาหารสไตล์เวสเทิร์นแบบคลาสสิก และใส่ความเป็นเอกลักษณ์ให้ทุกเมนูให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยความทุ่มเทที่แฝงไปด้วยความหลงใหลในการทำอาหารของทีมที่อยากบรรจงรังสรรค์มื้ออาหารให้เป็นหนึ่งในความทรงจำแสนสุข จึงทำให้เกิด พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น หลังจากเปิดร้านในประเทศสิงคโปร์ได้ไม่นาน พูเลท์ ก็เข้าไปครองใจชาวสิงคโปร์กับชื่อเสียงอันโด่งดังของเมนูซิกเนเจอร์อันเลื่องชื่ออย่าง French Roasted Chicken สุดยอดไก่อบสไตล์ฝรั่งเศส ที่เมื่อใครได้มาลิ้มลองเป็นต้องติดใจและต้องสั่งทุกครั้งที่มาที่ร้าน อีกทั้งยังมีหลากหลายเมนูคุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกเพศทุกวัย รวมถึงการบริการที่เข้าถึงง่าย ทำให้พูเลท์เป็นร้านที่ยืนหนึ่งในใจที่ต้องแวะเวียนมาฝากท้องในทุกโอกาส ต้องลอง! เมนูซิกเนเจอร์ขึ้นชื่อ French Roasted Chicken สุดยอดไก่อบสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 2012 หากมาทานอาหารที่พูเลท์ (Poulet) ต้องห้ามพลาดกับเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นไฮไลท์ของร้าน ซึ่งไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือแบบครอบครัว ต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลอง ได้แก่ “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” (French Roasted Chicken) หรือไก่อบสไตล์ฝรั่งเศส ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยกรรมวิธีการผสมซอสหมักสูตรเข้มข้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมหมักเข้ากับไก่ข้ามวันอีก 24 ชั่วโมง ทำให้ซอสซึมเข้าเนื้อไก่ ให้รสสัมผัสเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น เข้มข้นทุกคำที่ทาน เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเข้มข้นเฉพาะของร้านที่ให้เลือกอร่อยได้ถึง 4 ซอส ประกอบด้วย ซอสครีมเห็ดแชมปิญอง หอมมันสุดคลาสสิก ซอสพริกไทยดำ ครีมมี่เข้มข้นเผ็ดร้อนหอมพริกไทย ซอสแครนเบอร์รี่ หอมเครื่องเทศพร้อมความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจากแครนเบอร์รี่ และล่าสุดเอาใจคนชอบความแซ่บกับ ซอสมะขาม หอมข้าวคั่วสไตล์ไทย พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองทั้งขนาดไก่ครึ่งตัว และไก่ทั้งตัว ในราคาที่คุ้มค่าที่มาพร้อมความอร่อย ยก “พูเลท์” มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ สร้างความสุขผ่านคอมฟอร์ตฟู้ด ให้เป็นจานโปรดในทุกวันของทุกคน พูเลท์ ขึ้นแท่นร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย การันตีจากยอดขาย และจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 10 สาขาในประเทศสิงคโปร์ จน ไมเนอร์ ฟู้ด อดใจไม่ไหวต้องนำความพิเศษเหล่านี้มาให้คนไทยทุกคนได้สัมผัสกัน นอกจากนี้ยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญคอยดีไซน์เมนูด้วยสูตรลับ เพื่อถ่ายทอดความเป็นอาหารตะวันตกแบบดั้งเดิม ผสมผสานความโมเดิร์น พร้อมรังสรรค์ให้เข้ากับสไตล์รสชาติเข้มข้นถึงใจถูกปากคนไทย พลิกโฉมทุกเมนูให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เชฟทุกคนของพูเลท์ตั้งใจถ่ายทอดความสุขแบบอบอุ่นหัวใจผ่านอาหารจานโปรดในทุกวันธรรมดาของทุกคน ซึ่งในทุกเมนูเชฟจะสอดแทรกความพิเศษและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหน เนรมิตเมนูวันปกติอันแสนเรียบง่ายของคุณให้กลายเป็นมื้อพิเศษ ที่สามารถทานได้ง่ายๆ ทุกวัน หลากหลายเมนูอร่อยทั้งคาวและหวานสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น นอกจากเมนูซิกเนเจอร์ขึ้นชื่ออย่างเฟรนช์โรสต์ชิคเกนแล้ว ที่พูเลท์ยังมีเมนูอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นอีกมากมายกว่า 60 เมนูให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติแบบต้นตำรับขนานแท้ อาทิ · Truffle Mushroom Risotto อาหารอิตาเลียนที่มีส่วนผสมหลักคือ รีซอตโตที่นำไปผัดกับครีมซอสและเห็ดทรัฟเฟิล ให้เข้ากันจนเกิดเป็นอาหารจานอร่อยสไตล์อิตาเลียนที่ทั้งหอมทรัฟเฟิล อร่อย เข้มข้นถูกใจอย่างแน่นอน · หรือใครเป็นสายชอบทานเส้น ต้องลองเมนูพาสต้าจานเด็ดอย่าง Tiger Prawn Aglio Olio กุ้งลายเสือเนื้อแน่นตัวโตที่ถูกแกะให้รับประทานง่าย พร้อมเส้น Angel Hair เส้นนุ่มเล็กเรียวบาง อร่อยฉ่ำ ที่ถูกนำไปผสมมันกุ้งให้รสชาติเข้มข้น · ถัดมาเป็นเมนูที่หารับประทานได้ยากอย่าง Pot Pie พ็อทพายโฮมเมด แป้งพายบางกรอบพร้อมเสิร์ฟในถ้วยตามแบบฝรั่งเศส มีให้เลือก 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ แซลมอน หรือ เนื้อวัวตุ๋น คลุกเคล้าด้วยชีสและมันบดสุดพิเศษ พร้อมเติมเต็มความอร่อยในทุกมื้ออาหาร ที่ใครได้ลองต้องติดใจ · ส่วนใครเป็นคนรักสุขภาพพูเลท์ก็มีเมนูสลัดให้เลือกทาน เช่น Salad de Saison สลัดชีสรีคอตต้าลูกฟิก เพิ่มความกลมกล่อมของเมนูด้วย Ricotta Cheese ผสมผสานรสชาติเปรี้ยวหวานด้วยมะเขือเทศสด และ Citrus Jam เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำสลัดเลมอน · ตบท้ายด้วย Vanilla French Toast เมนูขนมหวานอีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่งเพื่อลิ้มลองความอร่อยเน้นจัดเต็มสไตล์ฝรั่งเศส ขนมปังชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม ตกแต่งด้วยวิปครีมหวานกำลังดี ตัดกับรสเปรี้ยวของ สตรอว์เบอร์รี่และเบอร์รี่สด รวมถึงเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์มากมาย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นที่เข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกมื้อในทุกโอกาส เชื่อว่าการได้เอ็นจอยความอร่อยแล้ว เรื่องบรรยากาศของร้านอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน พูเลท์ได้สร้างจุดเด่นกับอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ของร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นที่เข้าถึงได้ง่าย ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ด้วยการบริการจากพนักงานทุกคนด้วยใจ ที่พร้อมช่วยเสิร์ฟวันดี ๆ ผ่านเมนูอาหาร มอบความรู้สึกอบอุ่นทำให้ลูกค้ามีความผ่อนคลายตลอดการนั่งรับประทาน เป็นร้านที่จะพาทุกคนลบภาพร้านอาหารเวสเทิร์นโมเดิร์น Fine Dining ที่เข้าถึงยาก ให้ทุกคนได้เปิดโลกความอร่อยของอาหารสไตล์เวสเทิร์นในแบบฉบับของพูเลท์ ที่รับรองเลยว่าจะเข้าไปครองใจในทุกมื้อของคุณไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาอันแสนเร่งรีบ หรือวันสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นและเรื่องราวความสเปเชียลของ “พูเลท์” (Poulet) ที่ทำให้มัดใจคนทั่วโลกเมื่อได้มาเยือน พร้อมให้คนไทยได้มาร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นหลากหลายในแบบฉบับที่เหมือนบินไปกินถึงถิ่น ที่ชั้น 6 โซน beacOn ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น. ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Poulet-Thailand
“ทรูวิชั่นส์” ปลดล็อคความเครียด ส่ง “อ้ายคนหล่อลวง” กลับมาเปิดโรงออกปล้นอีกครั้ง !!
เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ยังอยู่ในเสียงหัวเราะของใครหลายๆคน สำหรับ “อ้ายคนหล่อลวง” ที่นำแสดงโดยพระ- นาง สุดฮอตของไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” วันนี้ “ทรูวิชั่นส์” ก็จัดเต็ม ส่ง “อ้ายคนหล่อลวง” กลับมาให้คนไทยได้คลายเครียดกันอีกครั้ง เรื่องราวของ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) สาวอีสานพนักงานเล็กๆของบริษัทสินเชื่อ มุ่งมั่น เก็บเงิน เก็บทองจากการทำงาน สุดท้ายก็มาแฟนเก่า เพชร (แบงค์ ธิติ) หลอกเอาเงินไปกว่าห้าแสนบาท ทำให้เธอต้องวางแผนหลอกลวงเพื่อเอาเงินคืน โดยร่วมมือกับ ทาวเวอร์ (ณเดชน์) นักต้มตุ๋นมืออาชีพ โดยวางแผนให้ ครูนงนุช (แหม่ม คัทลียา) แกล้งปลอมตัวเป็นเศรษฐีนีไปหลอกล่อให้ เพชร (แบงค์ ธิติ) มาตกหลุม โดยได้รับความช่วยเหลือจาก โจร (เผือก พงศธร) นักต้มตุ๋นรุ่นพี่ ที่มาปลอมเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งเพื่อให้แผนการหลอกลวงครั้งนี้แนบเนียนมากขึ้น แต่เมื่อเริ่มแผนลวงไปได้ไม่เท่าไหร่ ความรู้สึกของ อินา ก็เริ่มหวั่นไหว มาตามลุ้นกันดีกว่าว่า สาวอีสานคนนี้ จะตกหลุมรักสิบแปดมงกุฎสุดหล่อหรือไม่ ได้ใน “อ้ายคนหล่อลวง” วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236) สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3
“พีพีทีวี” รุกหนัก! ข่าวเกาะติดเลือกตั้ง 14 พ.ค. ตั้งแต่ 4 โมงถึง 4 ทุ่ม ดึงอดีตนักเคลื่อนไหว “สุริยะใส – จตุพร” วิเคราะห์ทันเกมการเมือง
จับตาการเลือกตั้งครั้งสำคัญจุดเปลี่ยนประเทศไทย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 พีพีทีวี ช่อง 36 ปรับผังภาครายการปกติ เสริมด้วยรายการพิเศษ เลือกตั้ง66 ฟังเสียงคนไทย “โฉมหน้ารัฐบาลใหม่” ส่งทัพข่าวรายงานสดทุกพื้นที่ในวันลงคะแนนเสียง พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวตั้งแต่เปิดคูหาเลือกตั้ง จนกระทั่งปิดหีบนับคะแนน และอัปเดต วิเคราะห์ เจาะลึกแบบเรียลไทม์ พีพีทีวี พร้อมสู้ศึกสมรภูมิข่าวช่วงวันเลือกตั้งทั่วประเทศ จัดทัพหน้าผู้ประกาศข่าว และส่งทีมข่าวภาคสนามลงพื้นที่สำคัญ ประกบว่าที่แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยจะประจำจุดที่ทำการพรรคการเมือง รายงานสดสถานการณ์วันเลือกตั้ง นำทีมหน้าจอโดย เสถียร วิริยะพรรณพงศา, เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์, ปวัน สิริอิสสระนันท์ และ สุชาดา นิ่มนวล ร่วมด้วย 2 อดีตนักการเมืองและนักเคลื่อนไหวตัวตึง สุริยะใส กตะศิลา และ จตุพร พรหมพันธุ์ จะมาร่วมวิเคราะห์เจาะลึกการเมืองตรงไปตรงมาแบบรู้ทันเกมการเมือง พร้อมเสริมทีมลุยภาคสนามกับ เอกรัฐ ตะเคียนนุช และกองทัพนักข่าวพีพีทีวี ที่จะกระจายทุกพื้นที่ทั่วภูมิภาค และชูไฮไลท์รายงานผลคะแนนนาทีต่อนาทีตั้งแต่ปิดหีบ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและเสมือนจริงด้วยระบบ Augmented Reality หรือ AR แบบเข้าใจง่าย อัปเดตวินาทีสำคัญของการเลือกตั้งแบบเรียลไทม์ กับรายการพิเศษ “เลือกตั้ง 66 ฟังเสียงคนไทย” “โฉมหน้ารัฐบาลใหม่” ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.00 – 22.00 น. แล้วคุณจะไม่พลาดทุกคะแนนสำคัญกระทั่งรู้ผลวินาทีสุดท้ายของศึกเลือกตั้งครั้งนี้ ติดตามชมที่เดียวทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง
“พ่อบีม กวี” และ “แม่ออย” แท็กทีม “พี่ธีร์ – น้องพีร์” ครอบครัวสุดฮอต มาเพิ่มดีกรีความสะอาดแบบคลีน ๆ ไปกับ “มาจิคลีนสูตรใหม่” ขจัดคราบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% แบบ 2 in 1
ส่งพลังแห่งการขจัดคราบครั้งยิ่งใหญ่ “พ่อบีม กวี” และ “แม่ออย” แท็กทีม “พี่ธีร์ – น้องพีร์” ครอบครัวสุดฮอต มาเพิ่มดีกรีความสะอาดแบบคลีน ๆ เจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ใส่ใจห่วงใยในเรื่องของความสะอาด “มาจิคลีน แบคทีเรีย คิวเลอร์ แบบ 2 in 1” ชูจุดขายฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% ทำความสะอาดพื้นแบบทูอินวัน แถมยังช่วยกำจัดคราบสกปรกต่าง ๆ รวมถึงฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งโดดเด่นด้วยการปรับสูตรความหอมเข้มข้นกลิ่นบรีซซี่ มูว์เก้ แนวกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ส่งตรงพลังความหอมอย่างมั่นใจ มอบพลังขจัดคราบและกลิ่นอับได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สะอาดครบจบขวดเดียว
“พีพีทีวี” รุกหนัก! ข่าวเกาะติดเลือกตั้ง 14 พ.ค. ตั้งแต่ 4 โมงถึง 4 ทุ่ม ดึงอดีตนักเคลื่อนไหว “สุริยะใส – จตุพร” วิเคราะห์ทันเกมการเมือง
จับตาการเลือกตั้งครั้งสำคัญจุดเปลี่ยนประเทศไทย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 พีพีทีวี ช่อง 36 ปรับผังภาครายการปกติ เสริมด้วยรายการพิเศษ เลือกตั้ง66 ฟังเสียงคนไทย “โฉมหน้ารัฐบาลใหม่” ส่งทัพข่าวรายงานสดทุกพื้นที่ในวันลงคะแนนเสียง พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวตั้งแต่เปิดคูหาเลือกตั้ง จนกระทั่งปิดหีบนับคะแนน และอัปเดต วิเคราะห์ เจาะลึกแบบเรียลไทม์ พีพีทีวี พร้อมสู้ศึกสมรภูมิข่าวช่วงวันเลือกตั้งทั่วประเทศ จัดทัพหน้าผู้ประกาศข่าว และส่งทีมข่าวภาคสนามลงพื้นที่สำคัญ ประกบว่าที่แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยจะประจำจุดที่ทำการพรรคการเมือง รายงานสดสถานการณ์วันเลือกตั้ง นำทีมหน้าจอโดย เสถียร วิริยะพรรณพงศา, เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์, ปวัน สิริอิสสระนันท์ และ สุชาดา นิ่มนวล ร่วมด้วย 2 อดีตนักการเมืองและนักเคลื่อนไหวตัวตึง สุริยะใส กตะศิลา และ จตุพร พรหมพันธุ์ จะมาร่วมวิเคราะห์เจาะลึกการเมืองตรงไปตรงมาแบบรู้ทันเกมการเมือง พร้อมเสริมทีมลุยภาคสนามกับ เอกรัฐ ตะเคียนนุช และกองทัพนักข่าวพีพีทีวี ที่จะกระจายทุกพื้นที่ทั่วภูมิภาค และชูไฮไลท์รายงานผลคะแนนนาทีต่อนาทีตั้งแต่ปิดหีบ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและเสมือนจริงด้วยระบบ Augmented Reality หรือ AR แบบเข้าใจง่าย อัปเดตวินาทีสำคัญของการเลือกตั้งแบบเรียลไทม์ กับรายการพิเศษ “เลือกตั้ง 66 ฟังเสียงคนไทย” “โฉมหน้ารัฐบาลใหม่” ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.00 – 22.00 น. แล้วคุณจะไม่พลาดทุกคะแนนสำคัญกระทั่งรู้ผลวินาทีสุดท้ายของศึกเลือกตั้งครั้งนี้ ติดตามชมที่เดียวทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง
คิมซอนโฮ ใช้คำว่าผู้ชายอบอุ่นได้เปลืองมาก สุดประทับใจกับกิจกรรมดีๆ TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO
แบรนด์ TEACHA (ทีชะ) ทุ่มทุ่นสร้างความประทับใจให้แฟนชาวไทย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ของแบรนด์อย่างพระเอกสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ “คิมซอนโฮ” พร้อมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO งานนี้สร้างความประทับใจ ความสุข ความน่ารัก ของผู้ชายสุดแสนอบอุ่นอย่าง คิมซอนโฮ กันจุกๆ 2 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 ณ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2 คุณอภิญญา อารียะธนวัลย์ ตำแหน่ง ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ผลิตภัณฑ์แบรนด์ TEACHA (ทีชะ) กล่าวว่า “ การจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่ออยากให้ทุกคนรู้จักแบรนด์รักสุขภาพอย่าง TEACHA (ทีชะ) คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้มากขึ้น พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนเเรกของเเบรนด์อย่างนักแสดง “คิมซอนโฮ” พระเอกที่มีภาพลักษณ์เเห่งความอบอุ่น ความใส่ใจ ที่พร้อมจะดูแลและมอบความสุขให้กับผู้อื่นเสมอเหมือนกับ TEACHA (ทีชะ) ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตสินค้า และมีความมุ่งมั่นว่าต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นตัวช่วยดูเเลผู้บริโภคให้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีได้กระแสตอบรับจากแฟนชาวไทยที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปบริโภคและอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย อยากให้ทุกคนจับตามองกิจกรรมต่อๆไปของแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีความสุขและเซอร์ไพรส์เหมือนครั้งนี้แน่นอน ” ภายในกิจกรรม TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดน่ารักและน่าประทับใจ โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมจำนวนมาก พร้อมความบันเทิงในกิจกรรมเล่นเกมส์สนุก ๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับเต็มเปี่ยม พร้อมสัมภาษณ์เรื่องราวของ “คิมซอนโฮ” และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษนี้ ปิดท้ายด้วยสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผู้โชคดีได้ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับ “คิมซอนโฮ” และรับลายเซ็นบนเวทีอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจหายคิดถึงพระเอกแสนอบอุ่นอุ่น “คิมซอนโฮ” กันไปเลยทีเดียว #KimSeonHoPresenterTEACHA #YourEveryday #TEACHA #ทีชะ
ช่อง 3 เกาะติดเลือกตั้ง 66 “เปลี่ยนใหม่ หรือ ไปต่อ”โค้งสุดท้าย “อะไร? จะชี้ขาดชัยชนะ”
9 พฤษภาคม 2566 พบกับโค้งสุดท้ายรายการพิเศษ เกาะติดเลือกตั้ง 66 “เปลี่ยนใหม่ หรือ ไปต่อ” ชวนเกาะติดการวิเคราะห์ “อะไรคือปัจจัยชี้ขาดชัยชนะ โอกาส ความน่าจะเป็นของรัฐบาลใหม่” ผ่านมุมมองของ 3 นักวิชาการด้านนิติศาสตร์ และรัฐศาสตร์ ที่จะชี้ให้เห็นหนทางข้างหน้าก่อนเข้าคูหาเลือกคนที่ถูกใจ ดำเนินรายการโดย พิธีกรข่าวผู้คร่ำหวอดวงการข่าวและการเมือง “กิตติ สิงหาปัด” มาร่วมกันล้วงลึกเจาะเข้าถึงประเด็นและวิเคราะห์อย่างตรงจุดไปกับ ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล​​นักวิชาการ คณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ศ.ดร.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี​​นักวิชาการ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รศ.สุขุม นวลสกุล​​​นักวิชาการ คณะรัฐศาสตร์ ติดตาม อังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เวลา 22.30 - 23.30 น. ชมสดทาง ช่อง 3 กด 33 และ Facebook 3PlusNews, ข่าว 3 มิติ YouTube 3PlusNews, #เลือกตั้ง66เปลี่ยนใหม่หรือไปต่อ #ดูทีวีกด33ดูมือถือกด3Plus รายการ : เปลี่ยนใหม่ หรือ ไปต่อ
Misty Mynx จับมือ ดิสนีย์ เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘The Little Mermaid by Misty Mynx’
Misty Mynx (มิสตี้ มิงซ์) แฟชั่นแบรนด์สุดเก๋ที่สนับสนุนให้สาว ๆ แสดงออกอย่างมั่นใจและสนุกสนาน ในแบบที่เป็นตนเอง ร่วมกับ ดิสนีย์ เปิดตัวคอลแลปคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ‘The Little Mermaid by Misty Mynx’ ตอบรับกับกระแสของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ ‘Disney’s The Little Mermaid’ ที่กำลังจะเข้าฉายในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้ดึง ‘น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์’ นักแสดง นางแบบและอดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มาถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของ ‘แอเรียล’ เงือกสาวจาก The Little Mermaid ที่มีความรอบรู้ มีความคิดเป็นของตนเอง กล้าตัดสินใจ โดยมาถ่ายทอดเป็น แอเรียล ในรูปแบบของ Misty Mynx ที่มีความมั่นใจ แฝงความเซ็กซี่ ซุกซน และมีสไตล์ สำหรับคอลเลกชั่น ‘The Little Mermaid by Misty Mynx’ นำเสนอความแฟชั่นไอเทมถึง 3 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ ลายพรินท์ The Little Mermaid เวอร์ชั่นการ์ตูน ที่ใช้เทคนิคสกรีนลายแอเรียล และ Typography อย่างลงตัว นำเสนอความน่ารักสดใส สวมใส่แมตช์ได้กับทุกชุด, ลายพรินท์ The Little Mermaid เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็กชั่น ที่โดดเด่นด้วยลาย Overall Print ลงบนผ้า ซึ่งเป็นลวดลายสุดเอ็กซ์คลูชีฟสำหรับคอลเลกชั่นนี้เท่านั้น และแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ที่ออกแบบเสริมลุคความเป็น The Little Mermaid สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชิ้นอื่นได้ อาทิ เสื้อบราท็อปรูปเปลือกหอย และกระโปรงกางเกงตกแต่งอะไหล่รูปเปลือกหอย เป็นต้น สนุกกับแฟชั่นสไตล์เงือกสาวแอเรียลไปกับ ‘The Little Mermaid by Misty Mynx’ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Misty Mynx ทุกสาขาทั่วประเทศ, LINE : @mistymynx และช้อปออนไลน์ที่ www.mistymynx.com
พี่ฮง – อิลฮงมิน แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ร่วมทริปไปพัทยากับ 10 ครีเอเตอร์หน้าใหม่ จาก Praew Club on The Beach
พี่ฮง (อิลฮงมิน) หรือ Bangkokboy แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง นำทีมพาผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จากกิจกรรม Praew Club on The Beach ที่จัดโดยนิตยสารแพรว ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป เปิดโอกาสให้เหล่า ครีเอเตอร์ได้โชว์ฝีมือในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามโจทย์ต่างๆ โดยผู้ชนะจะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน แพรวเฟรนด์ พร้อมรับของรางวัลมากมาย นิตยสารแพรว นิตยสารที่ครองใจสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน โดยมีผู้ติดตามรวมกว่า 1.6 ล้านฟอลโลเวอร์ ทั้งทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และติ๊กต๊อก นำเสนอเนื้อหาที่มีสาระและความบันเทิงครบครัน ทั้งแฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวสารความเคลื่อนไหวในสังคม เรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ โดยมีแพรวนิสต้าและแพรวเฟรนด์ อินฟลูเอนเซอร์หนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีความเก่ง มั่นใจ และสไตล์ที่โดดเด่น อย่าง พัดชา ศุภนิมิตร Beauty Editor สาวสวยผู้เชื่อว่าความงามคือความสุขและความมั่นใจของตัวเอง หรือ ณัฐกฤตา เกษรมาศมณี Trend Editor สาวมั่นที่สนุกกับการหยิบจับสิ่งรอบตัวมาแมตช์จนเกิดเป็นคาแรกเตอร์ในแบบฉบับของตัวเอง ล่าสุดนิตยสารแพรวได้จัดกิจกรรม Praew Club on The Beach ที่เปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์ได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามโจทย์ต่างๆ ซึ่งผู้ชนะจะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในแพรวเฟรนด์ พร้อมรับของรางวัลเพียบ โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย และมีเพียงผู้เข้ารอบ 10 คนเท่านั้นที่ได้ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟกับ พี่ฮง – อิลฮงมิน หรือ Bangkokboy แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ณ Ana Anan Resort and Villas Pattaya พร้อมทั้งได้เวิร์คช็อปถ่ายภาพริมทะเล กับ อัฟ แพรวนิสต้า - รพินพันธ์ คำภู สไตลิสต์นิตยสารแพรว และ เอ – กฤตธี ผ่องเสรี ช่างภาพนิตยสารแพรว ที่มาแชร์ ทริคการถ่ายภาพ และโพสต์ท่าแบบมืออาชีพ ให้กับครีเอเตอร์ทั้ง 10 คนที่ผ่านเข้ารอบ ณ ร้าน The Oxygen Beachfront Oasis เมื่อวันที่ 24-25 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้เข้ารอบทั้ง 10 คน ได้แก่ หลี่จิง-มาริสา จำเริญจิตสกุล, อิงค์ -ธิติวุฒิ สุเสรีชัย, แอนนา-มาเรีย เบเนดิก, มุก-ญาณัจฉรา ษรแก้วธัมมัง, มิกกี้-โชติภัทร มิตรขจรเกียรติ, เชอร์รี่-อรอริยา มโนมัยพันธุ์, เกรซ-บงกช ปิตตะพันธุ์, สา-สาธิมา ลิมปกาญจน์เวช, ฟ้า-วิภัสสร ยอดยิ่ง และ น้ำ-ชไมพร เกิดสุทธิ ไม่เพียงจะได้เรียนรู้เทคนิคการโพสต์ท่าแบบมืออาชีพแล้ว ยังได้สนุกกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟริมทะเล ที่ Ana Anan Resort and Villas Pattaya จัดเต็มกับโชว์พิเศษ และกิจกรรมริมชายหาด พร้อมด้วย “มิเชล-เบอร์แมน, เพลง-ปาณิสรา ประถมปัทมะ, โบ-เพ็ญบุญญา จันทนสุรคน นำทีมเหล่าแพรวเฟรนด์มาร่วมแชร์ประสบการณ์ทำคอนเทนต์ในบรรยากาศเป็นกันเอง ปิดท้าย กิจกรรม Praew Club on The Beach ด้วยการประกาศรางวัลให้กับผู้ชนะกิจกรรมในหัวข้อต่างๆ และรับของรางวัลพิเศษจากนิตยสารแพรว, ICONSIAM, ACSEINE, giordano ladies, Kindness และ Johnnie Walker ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ที่ทำคอนเทนต์โดดเด่นโดนใจ ยังได้รับคัดเลือกเข้าร่วมเป็นแพรวเฟรนด์ และมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิตยสารแพรวในอนาคตอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียด #PraewClub ครั้งต่อไป รวมถึงภาพบรรยากาศ และกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ได้ทาง WWW.PRAEW.COM, Facebook : นิตยสารแพรว, Instagram : @praewmag, Twitter : @praewdaily และ TikTok : @praewmagazine
3 City Director ภาคกลาง ผนึกกำลัง ปั้นนางงาม MUT รวบตึง 3 จังหวัด กทม.-นครสวรรค์-สระบุรี
จัดใหญ่ Central World เวทีจัดเต็มสุดอลัง อุบเซอร์ไพร์ส ยันไม่ล็อกมง ไม่จิ้ม ไม่มีเด็กฝากเด็กเส้นพร้อมดันเต็มที่ การันตีคนมงมีงานปัง รวยเฮง เล็งคว้ามงส่งถึงเวที Universe นาทีนี้ทุกสายตาจับจ้องเวทีประกวด Miss Universe Thailand ระดับจังหวัด ก่อนเวทีมงใหญ่จะจัดขึ้น แต่ที่สร้างความฮือฮาคือการผนึกกำลัง ของ City Director จากภาคกลาง 3 จังหวัดคือ กรุงเทพฯ นครสวรรค์ และสระบุรี ที่รวบตึงจัดใหญ่เวทีเดียว ที่ Central World วันที่ 10 มิ.ย. 2566 “อร-กนกกัญจน์ มธุรพร” CD MUT Bangkok นักธุรกิจสาวแบรนด์ดัง April’s Bakery ผู้บริหารบริษัท สิงหา ฟู้ด อินดัสทรีส์(ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท สยามอินโนเฮล จำกัด จับพลัดจับผลูจากการเป็นสปอนเซอร์เวทีประกวดใหญ่และเวทีนางสาวไทย ได้รับโอกาสมาจัดเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สของกรุงเทพฯ บอกว่า แม้จะเป็นเรื่องใหม่แต่ก็อยากลองทำ เนื่องจากกรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงที่หลายคนจับตา จึงผนึกกำลังจับมือกับจังหวัดสระบุรีและนครสวรรค์ เพื่อจัดเวทีการประกวดให้ปัง เป็นที่กล่าวถึง “มั่นใจว่า จะมี 1 ใน 3 จังหวัดที่ได้มงแน่นอน” ทั้งนี้อยากให้ผู้เข้ามาประกวดภูมิใจ แม้จะยอมรับกดดันมาก จึงจะต้องเฟ้นหาสาวงามหน้าใหม่ เวทีการประกวดต้องสนุก ผู้เข้าประกวดที่มาอยู่กับเรา จะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าCDแต่ละคนเต็มที่มาก สำหรับนางงามที่ได้รับตำแหน่งสามารถต่อยอดไปได้หลายทาง ส่วนตัวทำธุรกิจหลายอย่าง เช่นใครอยากทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็มีโรงงานที่จะสนับสนุน รวมถึงมีแม่ค้าออนไลน์ รีวิวระดับมืออาชีพ เป็นติวเตอร์ให้ ดังนั้นผ่านเวทีประกวดของเราไปประสบความสำเร็จร่ำรวยแน่นอน ส่วนสเปคนางงามนั้น อร-กนกกัญจน์ เชื่อว่าแต่ละคนมีความสวย ในแบบของตัวเอง มาอยู่กับเราอาจจะเจอช้างเผือก หรือกลายเป็นดาวของเวทีก็ได้ ขออย่ามองเรื่องตัวเต็ง อยากให้มองว่าทุกคนมีความสามารถและมีโอกาส และทำสำเร็จได้ ผู้ที่สนใจเข้าประกวด อย่าด้อยค่าตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องความไม่สวยเท่าตัวเต็ง เพราะทุกคนมีโอกาส เป็น Miss Universe Thailand ได้ โดยแผนการประกวดวันที่ 7 -9 มิถุนายน จะมีการเก็บตัวที่โรงแรม เดอะ สลิล ริเวอร์ไซด์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รับประกันกิจกรรมที่จะพาไปเก็บตัวหรือกิจกรรมบนเวที เป็นอะไรที่แปลกใหม่และสนุก จะมีภาพสวยๆให้ทุกคนชม ส่วนวันที่ 10 มิ.ย.จะประกวดที่ลาน Central World โดยจะมีมินิคอนเสิร์ตแต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นศิลปินคนใด “ริริว ระชาวีย์ พูลสวัสดิ์” CD MUT Saraburi จากนักธุรกิจ แม่ค้าไลฟ์สดออนไลน์ตัวท็อป เข้าสู่แวดวงนางงามเพราะได้รับโอกาส Live ขายของกับ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้รู้จักสายงานนี้และจากนั้นผู้ใหญ่ได้ทาบทามให้มาทำ CDจังหวัดสระบุรี ทั้งนี้ยอมรับว่ามีความกดดันทุกวัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่สนุกในชีวิต ใช้แรงกดดันมาแปรเปลี่ยนเป็นพลังงาน ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือไม่นั้นยังไม่ขอบอก จึงขอให้ติดตามและอัพเดทข่าวสาร และขอฝากแฟนนางงามให้ดูนางงามให้สนุก ดูให้เป็นเกมรู้แพ้รู้ชนะ ยอมรับความจริงให้ได้ไม่ว่า ผลออกมาจะเป็นอย่างไร และเป็นกำลังใจให้กับนางงามรวมถึงตัวผู้จัด ปีแรกอยากจะทำให้ดีสุดฝีมือ สำหรับการรวมประกวด 3 จังหวัด ริริว ระชาวีย์ บอกว่าเป็นเหมือนการซ้อมขึ้นเวทีใหญ่ว่ามาเจอ คู่แข่งอีก 2 จังหวัด จะมีกองเชียร์จำนวนมาก บรรยากาศในการประกวดจะดูครึกครื้น จากที่ประกวดแค่จังหวัดเดียว จะสนุก สำหรับสาวงามที่จะเข้าประกวดต้องเตรียมความมั่นใจ ส่วนตัวไม่ปิดกั้นหน้าตาหรือผิวพรรณ ถ้ามีความมั่นใจจัดมาได้เลย เพราะทุกคนมีเสน่ห์และความสวย อยู่แล้ว แค่มีความกล้าที่จะย่างก้าวออกมาจาก Comfort Zone “มุ่งมั่นแค่ไหน หิวมงแค่ไหน อยากชนะแค่ไหนต้องเตรียมตัวให้ดี” ส่วนนางงามที่ชนะการประกวด ริริว ระชาวีย์ ยืนยันจะใช้ประสบการณ์เป็นแม่ค้าออนไลน์ถ่ายทอดให้คนที่อยากมีรายได้เสริม หรือการรับงานรีวิวสินค้า “ถ้าไม่มงก็มีงาน แน่นอน” ด้านเก่ง พงษ์ธรรศ เจริญฐิติวงศธร CD MUT Nakhon Sawan นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้บริหารจากแบรนด์ April’s Brasseries เข้าสู่สายนางงามครั้งแรก จึงหมายมั่นให้นครสวรรค์ต้องมีนางงามที่เก่งฉลาด เพื่อทำการประชาสัมพันธ์จังหวัด ส่วนสเปคMUTนครสวรรค์นั้นขอความสูง 170 เซ็นติเมตรขึ้นไป ไม่ซีเรียส หน้าตาไม่สวยไม่เป็นไร สามารถทำให้สวยได้ แต่สิ่งสำคัญคือความมั่นใจต้องมี และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีตัวเต็งหรือสาวงามคนใดติดต่อมา ที่เข้ามาสมัครทุกคนคือ ตัวเต็ง ไม่ต้องห่วงไม่มีเส้น ไม่มีจิ้มใครทั้งนั้น ถ้ามีโอกาสจะไประดับโลกให้ได้ สำหรับเซอร์ไพรส์บนเวทีของจังหวัดนครสวรรค์ เก่ง พงษ์ธรรศ บอกต้องติดตาม แต่ที่เซอร์ไพรส์แน่คือ “สนุกแน่นอนบนเวทีประกวดที่ Central World 20 เมตร ซึ่งการที่3 จังหวัดผนึกกำลัง จัดประกวด เป็นความยิ่งใหญ่ ไม่มีที่ไหนก็จัดแบบเรา เนื่องจากเราต้องการส่งสารไปถึงเวทีแม่ว่า เราจัดใหญ่ขนาดนี้เวทีแม่ต้องใหญ่กว่าเรา” ทั้งนี้อยากให้ผู้ชายมาร่วมเชียร์กัน เพราะแฟนนางงามไม่ใช่ต้องเป็นเฉพาะผู้หญิง หรือเพศสภาพที่ 3 อยากให้ทุกคนช่วยกันผลักดันช่วยกันเชียร์นครสวรรค์ ให้ไปสู่ระดับโลกให้ได้ โดยจะเลือกเฟ้นด้วยความสามารถความสวยความมั่นใจ และขอฝากไป เวทีจังหวัดอื่นๆว่า “เดี๋ยวมาแข่งกัน มาดูว่าใครจะได้ที่ 1” สาวๆที่สนใจ มีความพร้อมและมั่นใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าประกวดได้ที่ Facebook MUT Bangkok, Nakhon Sawan, Saraburi ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป