“MINARI” มินาริ ... การเปลี่ยนแปลงสู่ความงดงาม ที่พร้อมจะเติมเต็มความอบอุ่นให้กับหัวใจทุก ๆ ดวง

“Minari” มินาริ ภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่มีกลิ่นอายของความเกาหลีร่วมอยู่ด้วย หลากหลายรางวัลการันตีในคุณภาพของหนัง ทั้งเวทีออสการ์ เวทีลูกโลกทองคำ และที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้ คือเรื่องจริงที่มาจากชีวิตวัยเด็กของผู้กำกับ อี ไอแซค ชอง ที่ยายได้นำ มินาริ (เมล็ดพันธุ์ดอกบัตเตอร์คัพ) มาปลูกในฟาร์มตอนครอบครัวของเขาย้ายมาอยู่อเมริกา และมีเพียง มินาริ ที่เติบโตได้ดีสุดในหมู่พืชพันธุ์ต่าง ๆ เปรียบเหมือนชีวิตของเขา ซึ่งไปเติบโตอยู่ในสถานที่ยากลำบากได้อย่างอดทน

เรื่องราวของครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี ที่มีหัวหน้าครอบครัว จาค็อบ (รับบทโดย สตีเวน ยอน) ภรรยา โมนิกา (รับบทโดย ฮันเยริ) และลูกสาว แอนนี่ กับ ลูกชาย เดวิด ที่ย้ายจาก เกาหลีไปที่ฟาร์มใน อาร์คันซอ สหรัฐอเมิรกา เพื่อค้นหาความฝันแบบอเมริกันของตัวเอง ท่ามกลางความท้าทายของชีวิตใหม่ ทำให้พวกเขาค้นพบความเปลี่ยนแปลงของครอบครัวที่ไม่อาจปฏิเสธได้ และการที่ความสุขจะกลับมาในครอบครัวนี้อีกครั้งได้ ก็คือการให้ ยายซุนจา (รับบทโดย ยุนยอจอง) แม่ของ โมนิกา ย้ายจากเกาหลีมาอยู่ด้วยกันที่นี่ การเปลี่ยนแปลงของครอบครัวจะเดินทางไปสู่ความสุขในชีวิต หรือจะไปในทิศทางตรงกันข้าม สามารถติดตามได้ใน “Minari” (มินาริ) ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Film Asia (116, 237)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
เฉลยแล้ว! "ออกัส-วชิรวิชญ์" โผรับบทนำคนสุดท้ายในซีรีส์ "Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด" ประกบคู่ "แม็ค-ณัฐพัชร์" เซอร์ไพรส์แฟนคลับแรง เตรียมจิ้นฟินเวอร์ไม่ไหวแล้ว
เปิดตัวยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ นักแสดงนำคนสุดท้ายของ Addicted Heroin ซีรีส์จีนในตำนานที่ทำให้แฟนคลับหลายคนลุ้นแบบสุดใจว่าเวอร์ชั่นไทยในชื่อ รักร้ายนายเสพติด ที่นำมาทำนั้นจะได้ใครเป็นนักแสดงนำคนสุดท้าย จากนักแสดงนำทั้งหมด 4 คน ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดง “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ที่มี Hollywood Thailand และ Golden Dog เป็นผู้สร้างสรรค์ในเวอร์ชั่นไทย และจะออกอากาศผ่านช่องทาง WeTV จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2567 ณ Siam Discovery ชั้น 4 True5G Pro Hub ที่บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่านักแสดงนำ ทีมงานผู้จัด แฟนคลับและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว 3 นักแสดงไปอย่างเป็นทางการและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย นำโดย นิวเยียร์-นวพรรษ ธนมงคลสวัสดิ์ รับบท โหยวฉี, เจ๋อ-วศิน อัศวนฤนาท รับบท หยางเหมิง และที่ฮือฮาที่สุดในตอนเปิดตัว 3 คนแรก ก็คงจะหนีไม่พ้น แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท ไป๋ลั่วอิน และคนสุดท้ายที่จะมารับบทนำ รับหน้าที่สำคัญในบทบาทของ กู้ไห่คู่กับไป๋ลั่วอินก็คือพระเอกดาวรุ่ง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ที่เพิ่งจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง 3 กางปีกรับงานบ้านใหม่ครั้งแรกด้วยการพลิกบทบาทมาพิสูจน์ฝีมือในซีรีส์วายสุดฮิต Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

บอย-วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ CEO ค่าย Hollywood Thailand กล่าวว่า "วันนี้ก็ได้ทราบกันแล้วว่านักแสดงนำคนสุดท้ายของ ซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด คือน้องออกัส เราก็ดีใจมากที่ได้น้องมาร่วมงานในโปรเจ็กต์ใหญ่ของเราครั้งนี้ อย่างที่แฟน ๆ ซีรีส์เรื่องนี้ทราบกันดีว่าเรื่องนี้ยังไม่มีตอนจบในเวอร์ชั่นแรกต้นฉบับ ซึ่งในส่วนของผมทางผู้จัดอย่าง Hollywood Thailand และ Golden Dog นอกจากการเฟ้นหานักแสดงที่จะมารับบทบาทในเรื่องแล้ว ยังรับประกันได้ว่าคนไทยจะได้ดูตอนจบของซีรีส์คุณภาพเรื่องนี้อย่างแน่นอนครับ"

ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท กู้ไห่ กล่าวเสริมว่า "วันนี้ก็ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ ครับที่ได้มาเปิดตัวเป็นนักแสดงนำคนสุดท้ายในซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพ ผมเองก็ตั้งใจกับเรื่องนี้สุด ๆ ซึ่งก็เรียกว่าท้าทายความสามารถไม่น้อยสำหรับผม เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าซีรีส์วายของไทยนี้ดังไกลไปทั่วโลก นับเป็นอีกหนึ่ง Soft Power บ้านเราเลยก็ว่าได้ ซึ่งผมก็เชื่อมั่นครับว่าจะทำออกมาอย่างสุดความสามารถไม่ให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตาม Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด ด้วยนะครับ"

แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท ไป๋ลั่วอิน กล่าวทิ้งท้ายว่า "ครับ วันนี้ก็ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด หลังจากที่หลายคนก็คอยลุ้นมานานว่าใครจะได้รับบทของกู้ไห่ที่จะต้องประกบคู่กับบทไป๋ลั่วอินที่แม็คเล่น วันนี้ก็ได้รู้แล้วว่าคือพี่ออกัส ซึ่งแม็คกับพี่เขาเองยังไม่เคยมีผลงานร่วมกันเลย ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่ผมเองอยากจะพิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนได้เห็น เชื่อว่าทุกคนได้ดูแล้วจะติดใจแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ"

เรียกว่าแค่งานแถลงข่าวเปิดตัวยังปังเรียกเสียงฮือฮาได้ขนาดนี้ ตอนที่ซีรีส์ออนแอร์จะปังขนาดไหน เตรียมตัวฟินจิ้นให้สุดไปพร้อม ๆ กันได้ใน Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติดเร็ว ๆ นี้
‘มิสแกรนด์หนองบัวลำภู 2024’ แต่งตั้ง PD คนใหม่! พร้อมดึงกูรูบันเทิง-ความงาม ร่วมนั่งเก้าอี้กรรมการ
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2566) คณะผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์หนองบัวลำภู ประจำปี 2024 จัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ Design Village เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพฯ เพื่อเปิดตัวผู้อำนวยการกองประกวด (Provincial Director หรือ PD) คนใหม่ โดยให้ “ผศ.ดร. วรารักษ์เมธา ศิริวัฒนาวรากร” หรือ “หมอเมธา” ขึ้นแท่นหัวเรือการประกวดระดับจังหวัด พร้อมดึงกูรูวงการบันเทิงและความงามนั่งเก้าอี้กรรมการผู้ทรงเกียรติ ได้แก่ ต้อ-มารุต สาโรวาท, ปุ๋ย-นิทัศน์ พิธีกรและนักแสดง, คุณเควิน โจ ผู้อำนวยการสถาบันสอนออกแบบทรงผมนานาชาติเควิน โจ และ คุณกาญจนา จันทร์ดี จาก นูอิ คอสเมด รวมถึงเผยโฉมสาวงามบางส่วนผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เรียกเสียงฮือฮาล้นหลามกับความสวยแซ่บในแบบกินกันไม่ลง!

การประกวดมิสแกรนด์หนองบัวลำภู ประจำปี 2024 จะมีการจัดประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 19 ธันวาคม 2566 นี้ สำหรับเป้าหมายของเวทีมิสแกรนด์หนองบัวลำภูในปีนี้ คือการสร้างปรากฏการณ์ประชันความงามและความสามารถของสาวหนองบัวลำภูให้ดังกะฮึ่มทั่วไทย ผ่านคีย์เวิร์ดหลัก ได้แก่ ‘T-pop Idol’ ผู้คว้ามงมิสแกรนด์หนองบัวลำภู จะต้องเป็นคนที่มีความพร้อมสำหรับการเป็นตัวแทนกระเพื่อม Soft Power ของ T-pop ประเทศไทยบนเวทีระดับประเทศและระดับนานาชาติได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในการประกวดรอบไฟนอล จะมีการประชันความแซ่บกันทังร้องทั้งเต้น ที่คนดูกระพริบตากันไม่ได้เลยทีเดียว! ส่วนอีกเป้าหมายสำคัญ คือ “B-Bussines” อันดับหนึ่งมิสแกรนด์หนองบัวลำภูนอกจากจะเดินสวย เต้นได้ ร้องเพลงดีแล้ว ยังต้องมีไหวพริบด้านธุรกิจ เป็น Working Women พรีเซนต์เริ่ด ขายเก่ง ทำยอดทะลุเป้า โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คน เป็นผู้ผ่านรอบคัดเลือกออนไลน์จากที่ทางทีมงานได้คัดกรองแล้วว่าเป็นสาวงามที่เหมาะสมกับแนวคิดและรูปแบบของการประกวดในปีนี้

ผศ.ดร. วรารักษ์เมธา ศิริวัฒนาวรากร กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มารับหน้าที่ผู้อำนวยการกองประกวด หรือ PD มิสแกรนด์หนองบัวลำภู ประจำปี 2024 ซึ่งขอรับรองว่า ถึงแม้จังหวัดของเราจะเล็กแต่การประกวดไม่เล็กแน่นอน และจะปั้นการประกวดของจังหวัดหนองบัวลำภูของเราให้ เผ็ด แซ่บ เลิศ รับประกันความสนุกที่เข้มข้นกว่าที่เคย เพื่อเฟ้นหาสาวงามตัวแทนจังหวัดไปสร้างชื่อในระดับประเทศและระดับโลกต่อไป”

ด้านรางวัลการประกวดในปีนี้ สำหรับนางงามที่ได้ครองมงกุฎมิสแกรนด์หนองบัวลำภู 2024 จะได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท และ สำหรับนางงามรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และรองอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท ปีนี้เราได้เตรียมรางวัลให้สำหรับ รองอันดับ 3 15,000 บาท และรองอันดับ 4 อีก 10,000 บาท ยังไม่พอ ยังมีรางวัลพิเศษอีก คือ รางวัลชุดราตรี Best in evening gown 10,000 บาท Best in swimming suit 5,000 บาท และยังมีรางวัลพิเศษจากสปอนเซอร์อีกมากมาย

ภายในงานแถลงข่าวยังมี “เอลซ่า กชกร” รองอันดับ 5 Miss Grand Thailand 2023 ที่มาร่วมสร้างสีสัน และแชร์ประสบการณ์การประกวดให้กับน้องใหม่ครอบครัวมิสแกรนด์ฯ แบบสนุกสนานและเจาะลึกกันอีกด้วย

ติดตามให้กำลังใจและเชียร์มิสแกรนด์หนองบัวลำภูได้ทาง Facebook: Miss Grand Nongbualamphu
“หนุ่ม กรรชัย” เผยเคล็ดลับ หล่อท้าแดด
มาจ้า…มาจ้า สิ้นปีแบบนี้ “คุณพ่อ” หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 มีอะไรมาบอก นอกจากทำ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ไลโอ (LYO)” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Hone (โฮนเซรั่ม) ซึ่งทำจากพฤกษาธรรมชาติ คิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี ในนาม บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด แล้ว ล่าสุด “พ่อหนุ่ม” ยังทำครีมกันแดดอีกด้วย เรียกว่าทำลองใช้เอง หล่อเอง แม้อายุเลข 5 แล้ว ทำอะไรพ่อไม่ได้จริงๆ

สำหรับครีมกันแดด HONE SKIN PROTECTION HYBRID SUNSCREEN SPF50+ PA++++ (โฮน สกิน โพรเทคชั่น ไฮบริด ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ ++++) เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สูตร HYBRID SUNSCREEN คิดค้น และพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญเกาหลี ซึ่ง “คุณพ่อหนุ่ม” เผยถึงการลุกขึ้นมาทำครีมกันแดดในครั้งนี้ว่า “จริงๆ จะบอกแบบนี้ว่า ตัวหนุ่มเองใช้ครีมกันแดดมาเยอะมาก ใช้มาหมดแล้ว แต่ไม่ถูกใจเลย เซรั่มก็ทำแล้ว ยาสระผมก็ทำแล้ว ทำกันแดดเองซะเลย ทุกวันนี้ครีมกันแดดจำเป็นมากๆ ไม่ใช่เฉพาะแสงแดดอย่างเดียว ยังมีแสงจากโทรศัพท์มือถือ คุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้าน ทำกับข้าวอยู่หน้าเตา ทุกอย่างมีผลต่อใบหน้าทั้งหมด หนุ่มเลยทำครีมกันแดด SPF 50+ PA++++ ใช้เลยครับ ผมแนะนำ ดีจริงๆ ป้องกันแสงสีฟ้าได้ด้วย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไร้คราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และครีมกันแดดตัวนี้ไม่ทำร้ายปะการัง เวลาใช้แล้วเราไปดำน้ำปะการังไม่ตาย มันเด็ดตรงนี้ ใช้เถอะครับหนุ่มแนะนำ ราคาช่วงเปิดตัวถูกแสนถูก”

ช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่นพิเศษ จากราคา 1 หลอด 1590 บาท พิเศษเพียง 390 บาท ที่สำคัญซื้อ 2 หลอดแถมอีก 1 หลอด จากราคา 4000 กว่าบาทลดุดเหลือ ราคา 780 บาท หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือโทร 02-326-8888 Line:@honethailand
เมื่อมิตรภาพ และเรื่องหัวใจ พร้อมออกเดินทางผ่านภาษารักทั้ง 4 แบบ ใน “The Cheese Sisters”
The Cheese Sisters ภาพยนตร์ที่นำกระบวนการทำชีสมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว บอกกล่าวถึงความสัมพันธ์ของหญิงสาว 4 คู่ โดยได้ 8 สมาชิก BNK48 และ CGM48 มาร่วมรับบทนำ ได้แก่ น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน และ เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล ในพาร์ต Dairy Farmer, ปัญ - ปัญสิกรณ์ ติยะกร และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ในพาร์ต Cheese Maker, วี - วีรยา จาง และ ฟ้อนด์ - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ในพาร์ต Deliver, มามิ้งค์ - มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และ คนิ้ง - วิทิตา สระศรีสม ในพาร์ต Baker

"Dairy Farm เติบโตผ่านการเป็นผู้ใหญ่" เฟิร์น (รับบทโดย เนย BNK48) เด็กสาวที่ต้องมารับหน้าที่ดูแลฟาร์มโคนมแทนคุณพ่อที่เพิ่งเสียไป จึงตัดสินใจชวน ฝน (รับบทโดย น้ำหนึ่ง BNK48) เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับเสียงดนตรีที่พวกเธอถนัด จนยิ่งนานวันความรู้สึกของทั้งสองก็เริ่มแปรเปลี่ยน จากเพื่อนรักก็กลายมาเป็นความรักที่ไม่สามารถย้อนกลับไปสู่จุดเดิมได้อีกต่อไป (กำกับการแสดงโดย ตั๊ก-ฉันทนา ทิพย์ประชาติ) "CHEESEMAKER เติบโตผ่านการบ่มเพาะ" เมื่อแม่ครัวมือสมัครเล่น นาว (รับบทโดย ปัญ BNK48) ได้โคจรมาเจอกับ ไอริน (รับบทโดย เจนนิษฐ์ BNK48) เชฟสาวจากกอร์ดองเบลอ ที่เคยเขี่ยเธอให้ตกรอบไปในการแข่งขันทำอาหาร โดยครั้งนี้ทั้งคู่ต้องจับจับพลัดจับผลูมาช่วยกันทำชีสเพื่อเป็นการจบหลักสูตรในคอร์สสอนทำอาหารสไตล์ฝรั่งเศส แล้วจากศัตรูที่ไม่ชอบหน้า ความหอมหวานของชีสรอบตัวก็ค่อย ๆ ละลายความเย็นชาระหว่างพวกเธอลงไปทีละนิด และนำไปสู่เรื่องราวที่ทั้งคู่จะไม่มีวันลืมเลย (กำกับการแสดงโดย อั้ม-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์)

"Delivery เติบโตผ่านการเดินทาง" การเดินทางที่นำพาถ่านไฟเก่าอย่าง ปราง (รับบทโดย วี BNK48) พนักงานขนส่งชีสสุดห้าว และ มิว (รับบทโดย ฟ้อนด์ BNK48) ให้กลับมาเจอกัน เพื่อไปหาโอกาสในเมืองใหญ่ แต่ยิ่งมากระยะทาง และความทรงจำที่ไม่เคยลืมเลือน ก็ทำให้ทั้งสองได้ย้อนวันเวลากลับไปสู่จุดเริ่มต้นที่เธอ และเธอเคยรักกันอีกครั้ง (กำกับการแสดงโดย มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล)

"Baker เติบโตผ่านการเผชิญหน้าความรู้สึก" แพท (รับบทโดย มามิ้งค์ CGM48) เจ้าของร้านคาเฟ่รู้สึกไม่ค่อยถูกชะตากับ เมจิ (รับบทโดย คนิ้ง CGM48) เด็กสาว ม.ปลายที่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านข้าง ๆ แต่ทว่าความใกล้ชิดกันนั้นก็ทำให้เจ้าตัวเริ่มเผลอใจให้อย่างไม่ทันตั้งตัว และแม้ว่าจะพยายามหักห้ามใจก็ยิ่งเหมือนหลอกตัวเอง ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจว่าจะลองเสี่ยงเดินหน้า หรือจะถอยหลังคนละก้าวเพื่อรักษาข้อตกลงเดิมเอาไว้ (กำกับการแสดงโดย อัศฎา ลิขิตบุญมา และ นัท-สรวิชญ์ เมืองแก้ว)

ติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้ง 4 คู่ได้ใน “The Cheese Sisters” วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Thai Film (137, 236)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
อัปเดตชีวิต “ปุยฝ้าย” หลังฝ่าวิกฤตโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทคอ จนมือไม่มีแรงจับไมค์ และปวดจนทนไม่ได้
ห่างหายจากการแสดงไปนานถึง 4 ปี สำหรับนักร้องและนักแสดง ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย AF ที่นอกจากจะมีผลงานวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย เจ้าตัวยังโหมทำธุรกิจน้ำพริก จนเมื่อปี 2564 เคยประสบปัญหาสุขภาพอย่างหนัก เนื่องจากอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกำเริบจนกล้ามเนื้ออ่อนแรง และเข้ารับการผ่าตัดด่วนมาแล้ว งานนี้ สาวปุยฝ้าย มาอัปเดตเรื่องงานและสุขภาพในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ อัปเดตชีวิตล่าสุดในรายการว่า ตนหยุดรับงานละครไปนานมาก แต่งานพิธีกรและร้องเพลงยังมีอยู่บ้าง โดยก่อนหน้ามีปัญหาสุขภาพที่ย่ำแย่ เป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทที่คอเป็นมานานถึง 4 ปี ซึ่งเริ่มมีอาการหนักตอนแสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นตนปวดคอและสะบักร้าวไปถึงเอว มือก็ไม่มีแรงจับไมค์ ปวดจนทนไม่ได้ จึงตัดสินใจไปโรงพยาบาล ตอนนั้นคุณหมอบอกว่ามีหินปูนเกาะที่เส้นประสาท เนื่องจากหมอนรองกระดูกแตกแล้วปลิ้นออกมาทิ่มไปที่เส้นประสาท ซึ่งมีความเสี่ยงจะเป็นอัมพฤกษ์และอัมพาต ซ้ำยังประสบอุบัติเหตุพลาดตกบันได พอลุกขึ้นมากระดูกสันหลังปูดออกมาอีก เลยต้องรีบผ่าตัดทันที

รศ.นพ.วิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ศูนย์กระดูกสันหลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) อธิบายถึงสาเหตุของหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทสามารถเกิดจาก 3 ปัจจัยหลัก คือ โครงสร้างร่างกายของผู้ป่วย ซึ่งขึ้นอยู่กับโพรงกระดูกสันหลังของแต่ละคน ที่มีทั้งแคบและกว้างต่างกันไป ปัจจัยที่สองเกิดจากพฤติกรรมการใช้งานในชีวิตประจำวัน ได้แก่ การก้มหรือทำงานติดต่อเป็นระยะเวลานาน ๆ อาการอาจสะสมไปเรื่อย ๆ พอถึงช่วงอายุ 45 - 50 ปี จะเป็นช่วงที่กระดูกเริ่มเกิดความเสื่อม ทำให้หมองรองกระดูกรับน้ำหนักไม่สมดุล และปัจจัยที่สามเกิดจากอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดบาดเจ็บ เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือการเล่นกีฬาบางชนิด เช่น โหม่งตะกร้อ หรือฟุตบอล และ กระโดดพุ่งหลาวดำน้ำ ทำให้กระดูกต้นคอมีแรงอัด อาจส่งผลให้หมอนรองกระดูกปริ เป็นต้น

สำหรับแนวทางการรักษาในช่วงเริ่มต้นมีอาการ ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาเพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและอาการอื่น ๆ ของระบบประสาท เช่น การให้ยารับประทานหรือฉีดยาสเตียรอยด์เข้าบริเวณรากประสาทในโพรงกระดูกสันหลัง รวมถึงการทำกายภาพบำบัด และการให้คำแนะนำให้งดพฤติกรรมที่มีความเสี่ยง ส่วนการรักษาแบบผ่าตัด ปัจจุบันวิวัฒนาการผ่าตัดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทพัฒนาไปมาก เป็นการผ่าตัดแบบเจาะรูแผลเล็กหรือส่องกล้อง ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยมีแผลขนาดเล็ก ไม่เสียเลือด และทำให้ฟื้นตัวหลังการผ่าตัดได้เร็วขึ้น

ติดตามชมเรื่องราวของ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับอาการป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท และการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” วันเสาร์ที่ 2ธันวาคม นี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36
แอสเซทไวส์ เปิดบ้านเดี่ยวหรูต้อนรับ “แอนโทเนีย” ฉลองตำแหน่งรองมิสยูนิเวิร์ส 2023 สุดอบอุ่น
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ปลื้มปริ่มกันทั้งประเทศอย่างต่อเนื่องกับ ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ ลูกสาวเมืองไทยที่ไปคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 มาครอง พร้อมคว้าใจกองเชียร์ค่อนโลก รวมถึง ‘แอสเซทไวส์’ (AssetWise) ผู้สนับสนุนหลักมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่ก่อนหน้านี้ได้มอบรางวัล คอนโดมิเนียมสุดพรีเมี่ยมให้กับสาวงามเวที MUT ไปแล้ว โดยวันนี้ได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ‘ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา’ จัดงาน ‘In Honor of Anntonia’ เพื่อแสดงความยินดีกับแอนโทเนีย ที่สร้างความสำเร็จบนเวที MU ได้รับตำแหน่งสูงสุดของประเทศไทยที่เข้าร่วมประกวดฯ ในรอบ 35 ปี งานนี้ คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารนำทีมหอบดอกไม้ช่อใหญ่มามอบให้แอนโทเนียด้วยตนเอง โดยมี แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร ทีพีเอ็น โกลบอล ร่วมงานด้วยอย่างชื่นมื่น
เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับงาน “CHILL AT THE PARQ 2024” เทศกาลกิน-ดื่ม-ช้อป-ดื่มด่ำคอนเสิร์ต
เดอะ ปาร์ค เปิดพื้นที่มอบความสุขในช่วงเวลาของการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ CHILL AT THE PARQ 2024 เทศกาลกิน ดื่ม ช้อป และคอนเสิร์ตประจำปี ในคอนเซ็ปต์ “WEALTH OF LIVING” ที่ให้ทุกคนร่วมดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่บ้านหิมะที่อบอุ่นมีชีวิตชีวา ก้าวสู่ปีใหม่อย่างราบรื่น เปิดรับความสุขตลอดปี เต็มอิ่มกับบทเพลงจากศิลปินชื่อดังมากมายที่ผลัดเปลี่ยนมามอบความสนุกสนานกับคอนเสิร์ต Chang Live Park อาทิ ปาล์มมี่, ป๊อบ ปองกูล, แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson), เคลียร์ (Klear), โอนลี่ มันเดย์ (Only Monday), ฟลัวร์ (Flure) และแว่นใหญ่ - มน โมนิค ณ ลาน Q Space อีกทั้งกิจกรรม “Gift to Give” แบ่งปันเสื้อผ้า สิ่งของที่เก็บไว้ในสภาพดีให้กับมูลนิธิโอกาสที่สองแห่งชีวิต (Second Chance Bangkok) เพื่อส่งต่อให้กับชุมชนคลองเตย พร้อมเพลิดเพลินกับ Winter Market ตลาดของขวัญที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ ขนมและเครื่องดื่มจากร้านดังมาในงาน ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566 นี้

คุณกมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารโครงการ เดอะ ปาร์ค กล่าวว่า “โครงการ เดอะ ปาร์ค มุ่งมั่นที่จะยกระดับความเป็นอยู่ของผู้ใช้อาคารและผู้มาเยือนเพื่อมอบชีวิตที่มีความสมดุลในทุก ๆ ด้าน ภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” และในฐานะโครงการแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED Gold® และมาตรฐาน WELL Certified™ Core Gold จึงเป็นดั่งเครื่องหมายเตือนใจในภารกิจสำคัญ นั่นคือการเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต สร้างพื้นฐานชีวิตอันสมดุล ส่งมอบความสุขและพลังบวกร่วมเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีใหม่ด้วยหนทางที่ราบรื่น สว่างไสวให้กับทุกคนเมื่อมาที่โครงการ เดอะ ปาร์ค”

สำหรับพิธีเปิดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณกมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารโครงการ เดอะ ปาร์ค เป็นประธานเปิดงานร่วมด้วยผู้บริหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

“ถึงแม้ว่าผมจะรักในการทำงาน การได้ถ่ายทอดความรู้สึก ความหมายดี ๆ ผ่านผลงานเพลงของตัวเอง แต่ผมก็ยังไม่ละเลยที่จะบาลานซ์ หรือจัดสรรเวลาให้กับกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการออกไปท่องเที่ยวค้นหาแรงบันดาลใจ หรือการทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาตัวเอง และจัดสรรเวลาพักผ่อน อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการใช้เวลากับคนใกล้ชิด เพื่อส่งมอบพลังงานดี ๆ ให้กันอยู่เสมออีกด้วย ผมอยากชวนทุกคนมาส่งมอบความสุขผ่านกิจกรรม “Gift to Give” ที่ เดอะ ปาร์คจัดขึ้นในงานนี้ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นในการมอบพลังงานที่ดีสำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง” คุณทอมกล่าวเสริม

เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนอบอุ่นของ Snow Globe Village ที่เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เสมือนอยู่ในหมู่บ้านหิมะ ณ บริเวณ Q Steps ชั้น 1 พร้อมพบกิจกรรม Workshop แต่งหน้าคุกกี้จากร้าน The Chocolate Factory ให้เป็นคุกกี้ชิ้นพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เหมาะแก่การเป็นของขวัญแทนใจให้คนสำคัญ ช้อปชิล ๆ เพื่อสรรหาของขวัญให้คนพิเศษใน Winter Market ที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากร้านดังมาให้เลือกสรร ทั้งร้านของขวัญสุดชิค ขนมและเครื่องดื่ม ที่บริเวณ Q Steps ชั้น 1 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันส่งท้ายปีจากร้านค้าบริการเพื่อสุขภาพ และร้านอาหารชื่อดังตลอดเดือน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท* รับทันที ต้นไม้จิ๋วในขวดแก้ว (Mini plants) จาก เดอะ ปาร์ค ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้น

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “CHILL AT THE PARQ 2024” ได้ที่
Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700
#CHILLATTHEPARQ2024 #ThePARQ #LifeWellBalanced
คุ้มเกินต้าน...เป็นลูกค้าทรู-ดีแทคใช้ชีวิตปังๆ แบบตังค์ในกระเป๋าอยู่ครบ
ในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะของกิน หรือของใช้ก็เริ่มปรับราคาขึ้นแบบรัวๆ ค่าครองชีพพุ่งทะยาน ทำให้เราต้องระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น ซึ่งถ้าหากอยากประหยัด อาจต้องลดการกินมื้อพิเศษตามห้างดัง หรืออาจเพลาการจัดปาร์ตี้ลง ปรับพฤติกรรมการใช้เงินแบบเคยชินออกไป ลดคุณภาพการใช้ชีวิตลงมาเพื่อให้ได้ราคาสินค้าถูกลง ให้อยู่รอดในทุกสถานการณ์ แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าทรู-ดีแทคก็ใช้ชีวิต "พิเศษ" ได้ง่ายๆ ยิ่งขึ้นผ่านโปรแกรมสิทธิพิเศษที่ครบครันหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อยากกินต้องได้กิน อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว หนึ่งในโปรแกรมบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้าโดยยึดหลักการที่ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ที่เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และครอบคลุมการใช้ชีวิตมากสุด คงหนีไม่พ้นค่าย ทรู-ดีแทค ที่มีให้ทั้งสิทธิประโยชน์ หรือแลกผ่าน ทรูพอยท์ ดีแทคคอยน์ ที่สามารถกดแลกได้ทันทีผ่านแอปทรูไอดี หรือ ดีแทคแอป ครอบคลุมทุกมุมการใช้ชีวิต ทั้ง กิน ดื่ม ช้อป ชิลล์ สร้างสรรค์วันธรรมดาๆ ให้เป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้น

รีวิวชีวิตลูกค้า ทรู-ดีแทค 1 วันไม่ต้องใช้เงินก็ใช้ชีวิต "สุดปัง" ได้ง่ายๆ

เป็นลูกค้าทรู-ดีแทค ก็ใช้ชีวิตสุขๆ สุดพิเศษยิ่งขึ้น ได้ทุกช่วงเวลา ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น ค่ำ เพียงแค่โหลดแอป แล้วลองเลือกแลก สิทธิ์ครบครันหลากหลาย ตามไลฟ์ไตล์ของแต่ละคน เรียกได้ว่าหลังจากการรวมกันของทรู ดีแทค ลูกค้าก็ได้เอ็นจอยกับชีวิตชิคๆ คูลๆ แบบคูณสองได้เลย เพราะลูกค้าดีแทคก็ได้สิทธิพิเศษเพิ่มแบบทรู ลูกค้าทรูก็ได้สิทธิพิเศษเพิ่มจากดีแทค แบบ Better Together ซึ่งวิธีรับสิทธิ์ก็ไม่ยาก หากใครหาไม่เจอลองพิมพ์ในช่อง “ค้นหา” แล้วใส่ Keywords ตามได้เลย

วันนี้ เรามาลองรีวิวชีวิต 1 วันแบบลูกค้าทรู ดีแทค ที่ได้รับสิทธิพิเศษแบบฟรี ฟรีกัน เริ่มต้นชีวิตช่วงเช้า เติมแรง เติมพลัง อิ่มไปกับทั้งร้านอาหารเจ้าดังทั่วไทย ทั้งสะอาด และถูกหลักอนามัยอิ่มทั้งอาหาร อิ่มทั้งน้ำสบายใจไป 1 มื้อ
• ใช้ 199 ทรูพอยท์ กดแลกรับคูปองอาหารได้ฟรี 50 บาท ได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ดพาร์ค ศูนย์อาหารเครือซีพีเอ็น
• ใช้ 19 ทรูพอยท์ ก็สามารถแลกน้ำดื่มฟรีได้อีก 1 ขวด เซ็นทรัล ฟู้ดพาร์ค ศูนย์อาหารเครือซีพีเอ็น
• ใช้แค่ 59 ทรูพอยท์ หรือ 299 ดีแทคคอยน์ รับน้ำอัดลม หรือน้ำสมุนไพร ฟรี! ได้ที่ กูร์เมต์ อีทส์
หรือจะเลือกแลกรับเป็นส่วนลดแทนเงินสดมูลค่าสูงสุด 100 บาท ก็ใช้ทรูพอยท์เริ่มต้นเพียง 39 ทรูพอยท์ หรือ 399 ดีแทคคอยน์
ได้ที่ห้างชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เป็นต้น
ช่วงสาย เพลิดเพลินหาที่นั่งทำงานชิลๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้ได้สร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิดในบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ประชุมงาน
• ลูกค้าทรู และ ดีแทคเข้าใช้ Co-Working Space ฟรี 1-Day Pass ที่ True Space และ True Digital Park
• หรือหากต้องการหาที่ทำงานประจำก็สามารถใช้ 299 ทรูพอยท์ หรือ 1,499 ดีแทคคอยน์ แลกเข้าใช้ Co-Working Space ฟรี 3-Day Pass ที่ True Space
• พิเศษเฉพาะ ลูกค้าทรูแบล็ค และดีแทค PLATINUM BLUE MEMEBER ก็เข้ารับบริการทรูสเฟียร์ First-class Co Working Space ฟรี! พร้อมกดรับ Welcome Set เครื่องดื่มทรูคอฟฟี่ และของว่างรองท้องได้สบายๆ
• ใช้ 3 ทรูพอยท์ แลกเน็ตไม่อั้น 6 Mbps นาน 1 วัน
ช่วงบ่ายๆ หลบร้อน หาขนมหวานทานเล่นให้เย็นชื่นใจ หรือจะเป็นป๊อปคอร์นแก้เหงาปากระหว่างดูหนังก็ยังได้
• ใช้ 49 ทรูพอยท์ หรือ 240 ดีแทคคอยน์ รับฟรีไอศครีมโคน Dairy Queen
• ใช้ 49 ทรูพอยท์ หรือ 240 ดีแทคคอยน์ รับฟรีไอศกรีมโคน McDonald’s
• ใช้ 329 ทรูพอยท์รับฟรี ป๊อปคอร์น 64 ออนซ์ ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ช่วงเย็นๆ พาน้องรถยนต์ที่รักไปอาบน้ำทำความสะอาดได้ฟรีๆ กับบริการล้างรถพร้อมที่จอด
• ลูกค้าทรูแบล็ค และดีแทค PLATINUM BLUE MEMEBER ล้างรถฟรี พร้อมที่จอด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รับบริการจากร้านดัง อาทิ Pro Clean และ Auto Spa, SimplyShines เริ่ม 1 ธ.ค.นี้ ลูกค้าทรูเพียงโทรสำรองสิทธิ์ที่ 1236 หรือ *1806 สำหรับลูกค้าดีแทค

ช่วงค่ำ ปิดท้ายวันจัดเต็มความบันเทิงระดับพรีเมียมจากทรูไอดี อาทิ หนังดัง กีฬา คอนเทนต์คุณภาพจากทั่วเอเชีย ทั้งซีรีส์ วาไรตี้ และอนิเมะ จุใจกับทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล EPL 2023/24 เสิร์ฟตรงถึงหน้าจอ ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี
• ใช้ทรูพอยท์เริ่มต้นเพียง 119 คะแนน ก็เช่าหนังพรีเมียมจากหลากหลายค่ายดัง อย่าง Warner Brothers, Paramount Pictures, Sony Pictures, NBC Universal, Century Fox, สหมงคลฟิลม์ และอื่นๆ อีกมากมายมาดูแก้เหงาได้ฟรีๆ
• ใช้ 199 ทรูพอยท์ แลกแพ็กเกจทรูไอดี พลัส นาน 30 วัน
• ใช้ 599 ทรูพอยท์ แลกแพ็กเกจ EPL ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 2023/24 บนทรูไอดี แบบรายวัน
• ใช้ 729 ทรูพอยท์ แลกแพ็กเกจ EPL ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล2023/24 บนทรูไอดี แบบรายสัปดาห์ นาน 7 วัน
• ใช้ 1,429 ทรูพอยท์ รับชม แพ็กเกจ EPL ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 2023/24 บนทรูไอดี แบบรายเดือน นาน 30 วัน

ติดตามแคมเปญ และกิจกรรมดี ๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ช่วยให้ชีวิตของเรา “ดี๊ดี” ได้อีกมากมาย พร้อมตอบทุกความต้องการ สร้างความสุข และการใช้ชีวิตการที่ดียิ่งขึ้น ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี และ ดีแทคแอป โหลดเลย !
BDMS เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลก BDMS Earth Healthcare
บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มพนักงานกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพชุดใหม่ ทั้งในส่วนของพนักงานกลุ่มผู้ให้บริการทางการแพทย์ และกลุ่มสนับสนุน ภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลก Green Healthcare เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย BDMS Earth Healthcare เป็นการแสดงความมุ่งมั่นในจัดการด้านสิ่งแวดล้อม อันเป็นเป้าหมายพัฒนาการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

สำหรับการออกแบบชุดยูนิฟอร์มครั้งนี้ BDMS ได้รังสรรค์งานตัดเย็บใหม่ มีการนำผ้าจากกระบวนการ Upcycling ที่มีความคล้ายคลึงกับการรีไซเคิล และมีส่วนช่วยลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อม โดยนำขวดพลาสติกหรือวัสดุไม่ใช้ประโยชน์นำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นเส้นใยที่มีคุณภาพ ด้วยเทคนิค Eco Yarn ผสมผสานระหว่างเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% กับเส้นใยธรรมชาติอื่น ๆ อันเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของยูนิฟอร์มพนักงานกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพใหม่ ซึ่งเหมาะสมกับรูปแบบของธุรกิจบริการ

โดยยูนิฟอร์มชุดใหม่นี้ จัดทำขึ้นภายใต้เจตนารมย์ที่จะสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้พนักงานได้ตระหนักรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ชี้ให้เห็นว่าขยะไม่มีประโยชน์สามารถกลับนำมาเป็นใช้ตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าให้พนักงานสวมใส่ได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอีกด้วย
อีกบทบาทของ"แม่แดง" พรสรรค์ (กำลังเอก) พรประภา นายกสมาคมกีฬาฟุตวอลเลย์ จิต-สมาธิ ห่างไกลโร “iRETREAT – JIVA Wellness” โปรแกรมการทำสมาธิเพื่อสุขภาพจิต ช่วยปรับสมดุลสุขภาพกาย-ใจ
แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับโครงการ “iRETREAT – JIVA Wellness” เมื่อ วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น.ณ ห้อง Auditorium ชั้น 5 อาคารสยามกลการ ถนนพระราม 1 ปทุมวัน, กรุงเทพฯ

มีคุณพรสรรค์ (กำลังเอก) พรประภา นายกสมาคมกีฬาฟุตวอลเลย์แห่งประเทศไทยที่มีอีกบทบาทเป็นนักธุรกิจหญิงในนาม ประธานกรรมการ บริษัท นลินธร จำกัด ผู้ก่อตั้ง iRETREAT Group Private Sanctuary ได้ดำเนินการจัดโครงการ iRETREAT – Jiva Wellness Meditation ร่วมกับ Mr. Rishi Pal Chauhan, Jiva Ayurveda Group ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อายุรเวท จากประเทศอินเดีย

โครงการ iRETREAT – JIVA Wellness ก่อกำเนิด มาจากความทุ่มเท ของ iRETREAT และ JIVA เพื่อช่วยปรับสมดุลของสุขภาพกายและสุขภาพใจ ผสมผสานภูมิปัญญาเหนือกาลเวลาของอายุรเวทเข้ากับพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของการทำสมาธิและการเจริญสติ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแนวคิด แต่เป็นความจริงที่มีชีวิตชีวาและนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

เบื้องหลัง iRETREAT Group ได้ปูทางไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ด้วยความรักอันลึกซึ้ง ความเห็นอกเห็นใจอันไร้ขอบเขต และความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะปลอบใจและเยียวยา จึงกลายเป็นตัวเร่งในการพัฒนาโปรแกรมการทำสมาธิ ที่มุ่งยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของจิตใจ ความคิดริเริ่มนี้ จุดประกายจากการแบ่งปันภูมิปัญญาและความรักในการทำสมาธิจากลูกชาย พระประพุทธ กำลังเอก สิ่งนี้เลยนำไปสู่การก่อตั้ง iRETREAT ในปี 2562 จากที่พักอาศัยส่วนตัวก่อนหน้านี้และพัฒนาจนกลายเป็นสถานที่อันแสนอบอุ่นของ iRETREAT ได้ดึงดูดผู้คนที่ต้องการ การเปลี่ยนแปลงภายในจิตใจและความเข้าใจในตนเองอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพจิตและการแสวงหาความสุขอย่างแท้จริง iRETREAT ได้กลายเป็นที่พึ่งสำหรับผู้รักการมีสติและการทำสมาธิ ด้วยวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณพรสรรค์ (กำลังเอก) พรประภา และ Mr. Anthony Jude Tan Managing Director of Siam iRETREAT ซึ่งใช้ประโยชน์จากประสบการณ์วิชาชีพด้านสุขภาพแบบองค์รวมกว่า 18 ปี และความรักต่อการทำสมาธิ ได้รับการแต่งตั้งให้นำเสนอโมเดล iRETREAT ที่นับถือนี้ในการดูแลโปรแกรมการทำสมาธิเพื่อสุขภาพจิต สิ่งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นร่วมกันของเราในเรื่องสุขภาพจิตทั่วโลก คำพูดที่ไพเราะสะท้อนถึงการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างภูมิปัญญาทางพุทธศาสนาและความเงียบสงบของการทำสมาธิมันแสดงถึงการก้าวกระโดดไปสู่การส่งเสริมความสงบภายในและการค้นพบตนเองซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาที่จะบำรุงเลี้ยงไม่เพียงแต่จิตใจเท่านั้นแต่ยังรวมถึงร่างกายและจิตวิญญาณด้วยโดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานดังนี้

Mr. Rishi Pal Chauhan, Jiva Group Chairman ​​​-​Dr. Partap Chauhan, Director of Jiva Ayurveda ​​​-​Mr. Anthony Jude Tan, Managing Director of Siam iRETREAT ​​​-​Mr. Madhusudan Chauhan, CEO of JIVA Group. ​​​-​Asst. Prof. Dr. Pansak Sugkraroek Bumrungrad International Hospital ​14.40 น. ​บรรยาย เรื่อง "Embracing the Timeless Wisdom of Ayurveda" ​​​โดย Dr. Partap Chauhan, Director of Jiva Ayurveda ​14.50 น.​บรรยาย เรื่อง "Embracing the Timeless Wisdom of Ayurveda" ​​​โดย Mr. Babaji ​15.00 น. ​รับให้คำปรึกษาด้านสุขภาพด้านอายุรเวท ​​​โดย Dr. Partap Chauhan, Director of Jiva Ayurveda
มาร่วมลุ้นเส้นทางรัก เมื่อแฟนคลับ สถานะขยับเป็นแฟนตัวจริง ใน “As Gentle as You”
เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ ซ่งหยูเฟย (รับบทโดย จิ่งฉี) แฟนเกิร์ลตัวยังของนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ฉินจิงเซียว (รับบทโดย ลี้ มิ้งก์ หยวน) ต้องกลายมาเป็นภรรยาลับ ๆ ที่ไม่สามารถให้ใครล่วงรู้ได้ และเมื่อการเอาใจใส่ดูแล ได้เปลี่ยนแปลงความประทับใจแรกที่มีต่อกัน ทำให้ประกายไฟแห่งความรักก็พร้อมที่จะเกิดขึ้น

ร่วมติดตามความรักของนักแสดงหนุ่ม กับแฟนเกิร์ลของเขาได้ใน “As Gentle as You” (สลับร่าง สร้างรัก) ซีรีส์จากแดนมังกร ที่จะทำให้หัวใจคุณ ได้รู้สึกโรแมนติกไปพร้อมกัน ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (239) ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 7 ธ.ค. นี้

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางhttps://bit.ly/3oiJ2lPและhttps://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
“เจ-เจตริน” ควง “ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ” พร้อมทัพศิลปินกว่า 20 ชีวิต ชวนสัมผัส บทเพลง ยุค 80s - 90s กับคอนเสิร์ต “Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance” วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ความสนุกกำลังใกล้เข้ามาแล้วกับคอนเสิร์ตที่ถูกกล่าวขานถึงความมันส์ พร้อมส่งมอบทั้งความสุข ความสนุกสนาน ในบรรยากาศริมทะเลสุดชิลล์ พาคุณย้อนวันวานไปกับเหล่าศิลปินระดับตำนานยุค 80s - 90s กว่า 20 ชีวิต กับคอนเสิร์ต “Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance” นำโดย เจ-เจตริน วรรธนะสิน, นูโว, แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, มัม ลาโคนิค, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ปิง & ชมพู ฟรุตตี้, ต้า MR.TEAM, ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า และ เกล ดีล่า เตรียมพร้อมระเบิดความสนุกกัน ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่าน Line Official @Laboumfestival

โดย เจ-เจตริน วรรธนะสิน เจ้าพ่อเพลงแร็พยุค 90s กล่าวถึง “คอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินยุค 80s - 90s รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปร่วมมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกคนท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล จึงอยากชวนทุกคนให้ฟิตร่างกายมาให้ดีพร้อม เพราะงานนี้จัดหนักจัดเต็มแน่นอน มาร่วมสนุกสนานแดนซ์แบบสุดเหวี่ยงไปด้วยกันนะครับ”

ด้าน ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เจ้าพ่อเพลงรักระดับตำนานของเมืองไทย กล่าวว่า “ในบรรยากาศริมทะเลหัวหินคุณจะได้ดื่มด่ำกับบทเพลงหลากหลายสไตล์จากศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศไทยกว่า 20 ท่าน คอนเสิร์ตนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนเพลงทุกคน อย่าลืมชวนคนรักและคนในครอบครัวมาร่วม ซึมซับความสุขสนุกสนานในคอนเสิร์ตนี้กันนะครับ”

คอนเสิร์ต “Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance” เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ โดย VIP Zone ราคา 10,000 บาท/คู่ ที่นั่งคู่สุดพิเศษ ยกพื้นสูง 60 เซนติเมตร เต็มอิ่มทุกอรรถรสบนเวที ห้องน้ำสะดวกสบาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ Exclusive Dinner Buffet รับรองโดย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ​และ Grass Zone ราคา 2,000 บาท/ท่าน โซนสนามหญ้านั่งชิลล์ ฟรีสไตล์กันได้แบบเต็มที่

Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ Line Official @Laboumfestival คลิก https://bit.ly/LA-BOUM และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : La Boum Music Festival

#LABOUM #ลาบูม #BangkokAirwaysPresentsLaBoumSwayandDance
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี อัดงบกว่า 70 ล้านบาท จัดงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023: THE SANTA’S TOY STORE” ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นของการเฉลิมฉลอง พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษใน ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคน จัดงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE” ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2567 ด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท ร่วมเดินทางสู่การเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กับหลากหลายแคมเปญ โปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ แบบจัดเต็ม พบกับที่สุดแห่งแลนด์มาร์คต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 12 เมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE SANTA’S TOY STORE”, ร่วมมอบสิทธิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยหลากหลายแคมเปญเอาใจนักช้อป อาทิ “ADVENT CALENDAR 2023” มอบของขวัญสุดพิเศษจากเมกาบางนาและร้านค้าที่จะมาแจกให้กับทุกคนตลอดเดือนธันวาคม รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 4 ล้านบาท รับสิทธิ์คว้ารางวัลใหญ่ กับรถยนต์ HONDA CITY HATCHBACK 1.0 TURBO RS CVT และรางวัลต่างๆ อีกมากมายในแคมเปญ “MEGA WISH” พร้อมร่วมส่งต่อความสุขด้วย LINE STICKERS ผลงานการออกแบบของศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง กอล์ฟ-ฐิติภูมิ เพ็ชรสังข์ฆาต หรือ ANOFFICERDIES เจ้าของลายเส้นผู้ออกแบบ MILLIONSMONSTER หรือเลือกช้อปของขวัญให้คนพิเศษในงาน “MEGA GIFT FESTIVAL” พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติได้ฟรีกับแคมเปญ “MEGA INTER DISHES” และปิดท้ายการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฝั่งตะวันออกกับงาน “MEGA COUNTDOWN 2024” พบกับศิลปินชั้นนำของไทย อาทิ TILLY BIRDS, INDIGO, COCKTAIL, BIG ASS, MVL, YOUNGOHM และ PALMY

คุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า ตลาดค้าปลีกในช่วงไตรมาสสุดท้ายจะมีความคึกคักเป็นอย่างมาก ซึ่งในเซกเมนท์กลุ่มศูนย์การค้าต่างจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค สำหรับศูนย์การค้าเมกาบางนาได้จัดหลากหลายแคมเปญและกิจกรรมที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษในทุกช่วงเทศกาลให้กับลูกค้าของเรา ทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำให้เห็นว่าเมกาบางนาเป็นเดสติเนชั่นของการเฉลิมฉลองที่ครบทุกมิติอย่างแท้จริงด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท สำหรับการจัดงาน MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE โดยคาดว่าจะสามารถดึงลูกค้าเข้ามาภายในศูนย์การค้าฯ ตลอดเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2566 ได้มากกว่า 10 ล้านคน และโอกาสนี้ยังถือเป็นการขอบคุณผู้เช่าภายในศูนย์ฯมากกว่า 100 ร้านค้าด้วยการร่วมกันจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญเฉพาะที่เมกาบางนาให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับบรรยากาศในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองในครั้งนี้ นอกจากการตกแต่งภายในศูนย์การค้าที่จะอบอวลไปด้วยสีสันแห่งความสุขแล้ว ยังได้จัดทำแลนด์มาร์คที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปีด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ความสูง 12 เมตร พร้อมด้วยลุงซานต้าและเหล่าของเล่นจำนวนมากที่ตกแต่งภายใต้ธีม THE SANTA’S TOY STORE พร้อมนำทุกคนไปเปิดประสบการณ์ตะลุยร้านของเล่นของซานตาคลอส อีกทั้งยังมีขบวนพาเหรดของเหล่าซานต้า และเหล่าของเล่นสุดน่ารัก พร้อมการแสดงประสานเสียงในกิจกรรม CHRISTMAS CAROL อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถมาถ่ายภาพและเช็คอินร่วมกับต้นคริสต์มาสยักษ์ นี้ได้จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2567

ในด้านสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะมอบให้กับนักช้อปนั้น ได้จัดแคมเปญ ADVENT CALENDAR 2023 โดยร่วมกับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์กว่า 46 ร้านค้าชั้นนำ แจกของขวัญส่งท้ายปีให้กับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้จ่ายครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมเพื่อรับบัตรกำนัลและของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ และยังมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ได้ทุกวัน อาทิ เซ็ตเครื่องสำอาง เครื่องประดับ จี้เพชร เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดนตรี อุปกรณ์ไอที เป็นต้น รวมรางวัลใหญ่ทั้งสิ้น 45 รางวัล มูลค่าของรางวัลทั้งหมดรวมกว่า 4 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถร่วมเล่นเกมได้บริเวณ ชั้น 1 ใกล้ทางออกเมน เอนทรานซ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

และยังได้ร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าช่วงปลายปี ด้วยแคมเปญ MEGA WISH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2567 โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียง 3 คะแนน รับสิทธิ์ชิงโชคลุ้นรับของรางวัลแบบ จัดใหญ่ยกชุด โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ HONDA CITY HATCHBACK 1.0 TURBO RS CVT และรางวัลต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้งสิ้น 33 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2.3 ล้านบาท

ต่อเนื่องกันด้วยสีสันแห่งความสุขและความสนุกสนานจากความร่วมมือกับศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง กอล์ฟ-ฐิติภูมิ เพ็ชรสังข์ฆาต หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม ANOFFICERDIES เจ้าของลายเส้นผู้ออกแบบ MILLIONSMONSTER อันโด่งดัง ที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ LINE STICKERS สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเมกาบางนาได้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อส่งข้อความที่สื่อความหมายดีๆ ให้กันในช่วงเวลาสุดพิเศษโดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2567

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ สามารถช้อปได้ในงาน MEGA GIFT FESTIVAL งานมหกรรมช้อปปิ้งของขวัญหลากหลายสไตล์ที่สามารถเลือกซื้อให้กับคนพิเศษได้อย่างครบครัน ทั้งตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 3 มกราคม 2567 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1

นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากร้านอาหาร ร่วมต้อนรับปีใหม่ด้วยความอิ่มอร่อยจากเมนูอาหารนานาชาติได้ฟรีกับแคมเปญ MEGA INTER DISHES โดยสมาชิกเมกาสไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับฟรีส่วนลดหรือเมนูพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการตลอดเดือนธ.ค.นี้

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ที่เมกาบางนาได้จัดเตรียมไว้เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่แห่งเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับงาน MEGA COUNTDOWN 2024 ที่ในครั้งนี้ได้ศิลปินระดับตัวท็อปของประเทศไทยมาร่วมจัดเต็มความสนุกและความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตกันแบบข้ามปี นำโดย PALMY, YOUNGOHM, TILLY BIRDS, INDIGO, COCKTAIL, BIG ASS และ MVL พร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะมาสร้างประสบการณ์งานเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ประตูเปิด 15.00 เป็นต้นไป ณ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าศูนย์การค้าเมกาบางนา เข้าชมฟรี!

ร่วมเปิดประสบการณ์การเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยหลากหลายแคมเปญและกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปี ในงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023” ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน เมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
เมื่อการโจรกรรม คือความหวังในชีวิต จะรอดหรือร่วง ลุ้นกันได้ใน “HEADHUNTERS”
จากนวนิยายขายดีฝีมือการเขียนของ โย เนสโบ (Jo Nesbo) เรื่องราวของนายหน้ารับสมัครงานบริษัทใหญ่ โรเจอร์ บราวน์ (รับบทโดย แอกเซิล โบยุม) ที่ได้รับมอบหมายให้ค้นหาประธานคนใหม่ของบริษัทน้ํามัน ทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวนักศึกษาศิลปะ ที่ตัวเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเธอ แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้เรียบง่ายขนาดนั้น และนั่นก็คือบทพิสูจน์ที่ทำให้เห็นว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องยากสำหรับเขาจริง ๆ

เพราะด้วยปัญหาสภาพคล่อง เขาต้องการเงินจำนวนมากเพื่อจ่ายค่าที่พัก และใช้เพื่อรักษาสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนสาวเอาไว้ จึงทำให้คนอื่นไม่รู้จักอีกหนึ่งตัวตนของ โรเจอร์ ว่าเขาคือหัวขโมยภาพวาดที่ปราดเปรื่อง เขาใช้ความรู้เกี่ยวกับศิลปะที่มี ในการเข้าถึงเหยื่อ เพื่อประเมินมูลค่าผลงานภาพวาด ก่อนวางแผนย่องกลับเข้าไปขโมยเพื่อนำไปขายต่อ แต่ยิ่งเขาถลำตัวลึกเข้าไปในวงการนี้มากขึ้นเท่าไร อันตรายก็ตามมาถึงตัวเขาได้เร็วขึ้นเท่านั้น

มาร่วมติดตามลุ้นกันไปว่างานนี้ เขาจะพลาดท่าตำรวจหรือไม่ และจะสามารถรักษาความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาวไว้ได้หรือไม่ ใน “HEADHUNTERS” ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่ม 29 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง True Series (240)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
กรมประมง จัดเดิน-วิ่ง 97 ปี Run for Fisheries 2023
ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับกิจกรรม เดิน-วิ่ง 97 ปี กรมประมง (Run for Fisheries 2023) ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 05.00 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้บุคลากรและประชาชนทั่วไปมีสุขภาพที่ดี และเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบกองทุนสวัสดิภาพกรมประมงเพื่อประโยชน์ในด้านการทำงานรับใช้ประชาชนต่อไป สำหรับท่านที่สนใจกิจกรรมวิ่ง RUN FOR FISHERIES 2023 ยังสามารถสมัครได้ที่ www.FanaticRun.com หรือสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ Line id :@fanaticrun ลิ้งก์ https://lin.ee/kqe1you
STAR HUNTER ENTERTAINMENT ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย แถลงข่าวเปิดตัว “ตาโขน” (TA KHON) สร้างซอฟต์พาวเวอร์เผยแพร่ประเพณีไทยดังไกลระดับโลก ดันคู่จิ้น “มอส - แบงค์” รับบทนักแสดงนำภาพยนตร์เรื่องแรก!
แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ตาโขน” (TA KOHN) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สร้างโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย โดยนำการละเล่น “ผีตาโขน” ประเพณีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งตรงกับเดือน 7 ในอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย มาเป็นจุดเริ่มต้นในการนำเสนอเรื่องราวเพื่อหวังเป็นซอฟต์พาวเวอร์พร้อมเผยแพร่ประเพณีนี้ให้โด่งดังไกลระดับโลก นำทีมโดยนักแสดงคู่จิ้น มอส - ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ แบงค์ - มณฑป เหมตาล โดยภายในงานมี 2 ผู้บริหารจาก สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คือ คุณโอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ และ คุณเฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย และตัวแทนนักแสดง Girl’s Love จากซีรีส์ “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series) อาทิ อันดา - อนันตา เตียวิรัตน์, ลูกแก้ว - กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน, นุ่น - ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ, แพรวา - พุทธิชา บุญมาศ, เดวี่ - เทวิยาภา อุทธจันทร์, อะตอม - อภิชญา กำเนิดศิริกุล, ซีนโฮ - ดั่งตะวัน โฮ, ปิ่น - ดนิตา โชคธาดาภรณ์, ส้ม - สุภัสสรณ์ สุริยกุล และนักแสดงสังกัด สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ฟง - บวร คงแนวดี, เจเจ - รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์, จ๊อบ - กฤษ อหันทริก และ มิ - ภูวดล เนาว์โสภา ผู้กำกับภาพยนตร์ “ตาโขน” (TA KOHN) มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “ตาโขน” (TA KOHN) ณ Creator House by TikTok ชั้น 4 Siam Paragon เมื่อวันก่อน

คุณโอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พูดถึงการสร้างภาพยนตร์ เรื่องแรกของค่าย “ตาโขน ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกจากค่าย สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นครับ โดยจุดเริ่มต้นของโปรเจกต์นี้เราพูดคุยกันในทีมว่า... คอนเซปต์ไหนที่สามารถถ่ายทอดประเพณีวัฒนธรรมความเป็นไทยออกมาได้น่าสนใจเพื่อให้ชาวต่างชาติเสพและสามารถเข้าใจได้ง่าย ดูแล้วเพลิน ๆ พร้อมซึมซับประเพณีวัฒนธรรมของไทยไปด้วย เราจึงดึงประเพณีแห่ ผีตาโขน มาเผยแพร่ และตีความเล่าเรื่องในรูปแบบภาพยนตร์ เราคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นซอฟต์พาวเวอร์ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยากเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้นครับ”

มอส - ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ตาโขน” (TA KOHN) เผยด้วยความตื่นเต้นว่า ... “ผมเป็นคนจังหวัดเลย เกิดและโตที่อำเภอด่านซ้าย พวกประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นต่าง ๆ ผมเข้าใจดี สมัยเรียนประถมผมเคยเป็นหนึ่งในคนที่ใส่หน้ากากผีตาโขนเพื่อร่วมเดินขบวนแห่กับโรงเรียนในช่วงที่จัดงาน “ผีตาโขน” ครับ พ่อกับแม่เคยเล่าให้ฟังว่า “ผีตาโขน” เป็นประเพณีที่มีมานานมาก ช่วงหลังไม่ได้ไปร่วมงาน เพราะผมเข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ พอกลับมาอีกทีแอบดีใจและภูมิใจที่ประเพณีแห่ “ผีตาโขน” มันยิ่งใหญ่ขึ้น และซัคเซสมาก เพราะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวช่วงที่จัดงานแห่ “ผีตาโขน” เยอะมาก ๆ ครับ จนวันนี้ผมได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำภาพยนตร์ “ตาโขน” ที่ได้มีการนำประเพณีแห่ “ผีตาโขน” มาถ่ายทอดในมิติใหม่ให้ทุกคนได้รับชมในรูปแบบระทึกขวัญฝากเป็นกำลังใจให้ผมและทีมงานด้วยนะครับ”

แบงค์ - มณฑป เหมตาล หนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์ ตาโขน กล่าวเสริมว่า “ผมเคยได้ยินประเพณีแห่ “ผีตาโขน” มานานมาก แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ไปเลย ตอนที่เดินทางไปถ่ายทำไพล็อตภาพยนตร์ “ตาโขน” ภาพแรกที่คิดไว้ “ผีตาโขน” ต้องน่ากลัวมาก ๆ เลย แต่พอผมได้เจอ กลับเห็นหน้ากากเป็นผีตาหวาน มีสีชมพู สีเหลือง สีเขียว มินิมอล มีความหลากหลายมาก เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเห็นของจริงประทับใจมาก ผมแทบไม่เอาโทรศัพท์เก็บเลย คือถ่ายรูปผีตาโขนทุกชุดที่เจอในขบวนแห่ มันว้าวมาก คือ เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่น่าสนใจ สามารถเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เพราะตัวหน้ากากที่นำมาใส่ใน “ผีตาโขน” มีการใช้วัสดุธรรมชาติ ไม่ทำลายโลก มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากครับ และในภาพยนตร์ “ตาโขน” ผมรับบทเป็นนักข่าว ที่ไปเกี่ยวข้องในคดีคนหาย ซึ่งมันน่าสนใจและท้าทายมาก ๆ ครับ คือ ผมพูดเยอะมากไม่ได้ครับ เดี๋ยวจะกลายเป็นสปอย ฝากทุกคนด้วยนะครับ เรื่อง ตาโขน บอกเลยว่าโลเคชั่นที่ไปถ่ายทำสวยมาก ธรรมชาติมาก ถ้าใครอยากดูหนังแนวสยองขวัญสืบสวนสอบสวนฝากติดตาม ตาโขน เร็ว ๆ นี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

ด้าน คุณเฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์ ตาโขน กล่าวถึงการทำโปรเจกต์นี้ว่า “เรามองว่าไม่ใช่แค่การทำภาพยนตร์เรื่องนึง แต่ผมคิดว่า เรากำลังทำให้ประเพณีวัฒนธรรมของไทย ที่เป็นประเพณีอันดีงามของเราได้ถ่ายทอดออกสู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก ทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักประเพณี “ผีตาโขน”เพิ่มขึ้น ช่วงที่พวกเรายกทีมงานไปถ่ายทำไพล็อตภาพยนตร์ ตาโขน ทุกคนเต็มที่มากครับ โดยเฉพาะนักแสดงนำ มอส แบงค์ และ แฟรงค์ (ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล) ที่ไม่ได้มาวันนี้ คือ บางโลเคชั่นน้อง ๆ ก็ต้องถ่ายทำแบบคลุกฝุ่น เจอกองทัพยุง แมลง ตุ๊กแก น้อง ๆ ไม่บ่นเลยซักคำ ฝากภาพยนตร์ ตาโขน ด้วยครับ ปีหน้าถ้าใครไปเที่ยวช่วงจัดงาน “ผีตาโขน” แล้วเจอพวกเราไปถ่ายทำก็แวะเวียนมาทักทายกันได้ครับ” ตาโขน (TA KOHN) เรื่องราวสองพี่น้องกำพร้า ของหนุ่มขายลอตเตอรี่สู้ชีวิต กับ น้องสาวหูหนวกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจบงานประเพณี “ผีตาโขน” ซึ่งตรงกับอาถรรพ์ศพปากฉีกตามความเชื่อส่วนตัวของทายาทคนทรงท้ายหมู่บ้านของตระกูลศรีปันตาแม้ว่าคนในหมู่บ้านจะมองว่างมงาย แต่เมื่อมีศพปากฉีกที่ลักษณะคล้ายหน้ากาก “ผีตาโขน” เกิดขึ้นในหมู่บ้านอย่างต่อเนื่อง ทำให้คนเริ่มเชื่อว่า เป็นฝีมือของภูติผีปีศาจ แต่ทว่า... ขณะที่ตำรวจกำลังสืบสวนคดีที่อาจนำไปสู่หลักฐานชิ้นสำคัญและยากเกินแก้ไข! เขากลับพบบางสิ่งที่แสนน่ากลัวและอันตรายเกินกว่าจะรับมือได้!

​“ความศรัทธา” ต่อผีปู่ย่าจะช่วยให้เขาพบน้องสาวอีกครั้งหรือไม่? เมื่อ “ความจริง” กำลังถูกเปิดโปง และนำพาให้เขาพัวพันกับสิ่งที่ไม่คาดคิด! ร่วมพิสูจน์ “ความศรัทธา” ของ ประเพณี “ผีตาโขน” และ “ความจริง” ที่ถูกปิดบังไว้ ใน “ตาโขน” (TA KOHN) เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
เบลล่า ชวนชมงานออกแบบสุดน่ารัก “Connect the Dots” ที่ได้ Mackcha ศิลปินรุ่นใหม่มาแรง มาเนรมิตรทั้งร้านให้กลายเป็นท้องทะเลสีน้ำเงินสดใส ที่ร้าน Jo s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่
เรียกได้ว่าจับอะไรก็ปังก็รุ่งไปหมด สำหรับเบลล่า-ราณี นางเอกสาวสวยสุดปังที่ฮอตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละคร “พรหมลิขิต” ที่มีกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ งานพรีเซนเตอร์ก็มีให้เห็นไม่ขาดสาย ล่าสุด แทคทีมคุณพลอย ผู้จัดการส่วนตัว และ โจ เพื่อนรักเจ้าของร้านบานอฟฟี่ชื่อดังจากเชียงใหม่ ร่วมกันเปิดป๊อปอัปคาเฟ่ในชื่อ Jo’s 365 ที่ผสมผสานความเป็นอาร์ตและไลฟ์สไตล์ สุดชิค ในพื้นที่ของโครงการ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ หนึ่งในโครงการคอนโดฯ จาก SC Asset ที่โดดเด่นเรื่องของดีไซน์ และด้วยความชื่นชอบงานด้านความคิดสร้างสรรค์ และงานศิลปะต่างๆ ของทั้งสามคน จึงเป็นที่มาของโปรเจกต์สุดน่ารัก “Connect the Dots” ผลงานการออกแบบและตกแต่งที่ได้ Mackcha (แม็กชา) ศิลปินรุ่นใหม่มาเนรมิตรบรรยากาศของ Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ให้กลายเป็นท้องทะเลสีน้ำเงินแสนอบอุ่นบอกเล่าเรื่องราวผ่านคาแรกเตอร์ ‘ชาล็อต’ (Chalotte) เด็กผู้หญิงผู้หลงใหลในท้องทะเล

งานนี้ เบลล่าเลยอยากชวนแฟนๆ ให้แวะมาที่ร้านกันเยอะๆ เพราะนอกจากจะมีมุมให้ถ่ายรูปลงไอจีเพียบแล้ว ยังมีเมนูพิเศษให้ได้ชิมกันอีกด้วย หรือถ้าใครเป็นแฟนคลับขนมบานอฟฟี่ของ Jo’s Banoffee อยู่แล้ว อยากให้มาลองเปลี่ยนบรรยากาศ นั่งชิล ทานบานอฟฟี่ 5 ชั้น ที่ Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ในพื้นที่ของคาเฟ่ รวมถึงตัวอาคารทั้งหลัง ถูกตกแต่งด้วยลวดลายน้องชาล็อตต์และเจ้าจุด ฉลามวาฬสุดน่ารัก เต็มพื้นที่เลย ใครอยากแวะไปคาเฟ่ของเบลล่า ชิมเมนูสุดพิเศษ หรือไปถ่ายรูปเก๋ๆ สามารถไปตามได้ที่ร้าน Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ SC Asset เค้าได้เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดให้กับผู้ที่สนใจโครงการ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ อีกด้วยกับแคมเปญ “SPARK DEALS” ONE PRICE 3.69 ล้านบาท* พร้อมรับดีไซน์ไอเท็ม “Connect the Dots” ลิมิเต็ด คอลเลกชัน

จาก Jo’s & Mackcha กลับไปสะสม สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://m.scasset.com/JP1M ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ธันวาคม 2566 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1749
ซี พฤกษ์ - สไมล์ ภาลฎา - อ๋อง เขมรัชต์ พร้อมเสิร์ฟความแซ่บ ยกร้านจากซีรีส์เรื่องสูตรลับขโมยใจ Spice & Spell บุกสยาม
สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่งออริจินัลซีรีส์ปิดท้ายปีเรื่อง "สูตรลับขโมยใจ Spice & Spell" ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มฮอตอย่าง "ซี พฤกษ์" ประกบคู่กับนางเอกหน้าใส "สไมล์ ภาลฎา" พร้อมด้วยนักแสดงท่านอื่น ๆ สมทบความสนุกแบบเกินร้อย อาทิ ดรีม อภิชญา, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, สุนารี ราชสีมา ฯลฯ

หลังจากออนแอร์ซีรีส์ สูตรลับขโมยใจ Spice & Spell ได้เพียง 1 ตอน ทรูไอดีไม่รอช้าคว้าตัว 3 นักแสดง นำทีมโดย "ซี - พฤกษ์", "สไมล์ - ภาลฎา" และ "อ๋อง - เขมรัชต์" เข้าร่วมงานหม่อนยำม่วนยกแซ่บ@สยาม พร้อมด้วยผู้โชคดีทั้ง 60 ท่าน ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในเต็มไปด้วยความฟิน เพราะนักแสดงขออาสาลงมือทำยำสูตรเด็ดให้แฟนๆ ได้ชิมและยังเสิร์ฟความแซ่บให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีได้ลองชิมรสชาติสูตรลับแซ่บซี้ด จากร้านหม่อนยำม่วน จากซีรีส์สูตรลับขโมยใจ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่งานนี้เท่านั้น

ซีรีส์สูตรลับขโมยใจ Spice & Spell พร้อมให้ติดตามรับชม และพิสูจน์ความม่วนแซ่บ ได้แล้ววันนี้ ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่ TrueID ที่เดียว

เรื่องย่อ "สูตรลับ ขโมยใจ Spice & Spell"

เป็นเรื่องราวของ หม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เจ้าของร้าน "หม่อนยำม่วน" ร้านยำเล็ก ๆ ลับ ๆ ริมหาดบางละมุง ที่บรรดานักชิมและลูกค้าต่างยกนิ้วอวยยศให้ว่าเป็นน้ำยำที่แซ่บนัวยืนหนึ่งในแผ่นดิน แต่จุดอ่อนของร้านคือ ที่ตั้งที่หายากหาเย็น แถมหม่อนยังไม่ยอมทำพีอาร์ร้านผ่านโซเชียล ลูกค้าสายกินจึงต้องฟาดฟันกันมารับบัตรคิวจาก วิเนียร์ (ดีเจอ๋อง เขมรัชต์) สาวสองญาติของหม่อนที่ ยายไหม (สุนารี ราชสีมา) ยายแท้ ๆ ของหม่อนส่งมาจากอุดรเพื่อช่วยหม่อนดูแลร้าน แต่วิเนียร์ก็ดันเผลอ พลาดไปทำให้เรื่องราวความน่ากินของยำที่ร้านไปเข้าตา บิวตี้ (ดรีม อภิชญา) อินฟลูเอนเซอร์สายกินชื่อดังอยากมาถ่ายรายการ เธอจึงให้ ทศ (ซี พฤกษ์) ตากล้องประจำตัวไปสืบหาร้าน ทศที่ร้อนเงินเพราะได้รับผลกระทบจากโควิด ทำให้โปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขาต้องปิดตัวลง จึงเสนอเงื่อนไขบอกที่ตั้งของร้านหม่อนยำม่วนให้บิวตี้โดยแลกกับเงินไปใช้หนี้ งานนี้ทศจะได้สูตรลับยำรสเด็ด หรือจะโดนเจ้าของสูตรยำขโมยหัวใจ พร้อมให้พิสูจน์รสชาติความแซ่บได้ใน "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID
“ยิปซี” ชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้มาก สวยเพอร์เฟคราว AI
สวยเพอร์เฟคจริงๆ สำหรับ “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ทั้งหน้าตาและรูปร่าง ราวกับ AI ยิ่งเห็นแฟชั่นเซ็ทใหม่ที่ถ่ายให้กับ L.A.B. X Clinic ก็ต้องบอกว่า เป๊ะเวอร์ โดยเจ้าตัวบอกว่า นาทีนี้กล้าพูดเลยว่า ฉันสวยขึ้นกว่าเมื่อก่อน และชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้มาก

"ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณมากๆ นะคะที่มีคนชมเบอร์นั้น แต่ยิปก็รู้สึกว่าตัวเองก็ยังไม่ได้ดูสวยเพอร์เฟ็ค หรือ AI นะ แต่เราดูแลตัวเองมากขึ้น เราก็รู้สึกชอบเราในเวอร์ชั่นที่เป็นปัจจุบันมากขึ้นนะ กล้าพูดว่า ช่วงนี้ฉันสวยขึ้นกว่าเมื่อก่อนค่ะ และ AI มั้ย เพอร์เฟ็คมั้ย อันนี้ยิปรู้สึกว่าไม่ได้อยากให้ทุกคนไปโฟกัสตรงนั้น เพราะอยากให้ทุกคนสวยขึ้นได้ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองค่ะ อยากให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเอง สวยขึ้น อัพเวลขึ้นไปอีก"

“เคล็ดลับของยิปเน้นการกินที่ดีค่ะ การเลือกกินของที่ค่อนข้างเฮลตี้ และสะอาดค่ะ แต่ยิปไม่ได้กินคลีนนะคะ ยิปกินเป็นบาลานซ์ไดเอท และกินน้ำเยอะมาก วันละ 2-3 ลิตร เน้นการดูแลจากภายในก็สำคัญค่ะ และต้องมีการออกกำลังกายด้วย แต่ไม่ได้ออกกำลังกายหนักนะคะ จะออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ไม่มากไปกว่านั้นค่ะ"

"นอกจากออกกำลังกายแล้ว แน่นอนเราก็ต้องดูแลตัวเองจากภายนอกด้วย อย่างพวกสกินแคร์ก็ต้องพยายามดูแลตัวเอง ทาให้มันเป็นรูทีนที่ดีเสมอ คลินิกก็คือต้องเข้า เพื่อทำอะไรที่ปกติเราทำเองที่บ้านไม่ได้ และยิปก็ได้ไปรู้จักกับ L.A.B. X Clinic ครั้งแรกที่ทำมีอยู่ 2 ตัวที่ประทับใจมากๆ คือตัว Ulthera , Ultraformer MPT ที่ทำแล้วหน้ามันยกทันที เห็นเลยว่าข้างนึงยก และมันช่วยในเรื่องของผิว ช่วงนั้นชอบหน้าตัวเองมาก ชอบผิวตัวเองมาก และไปทำอีกตัวนึงค่ะที่ชอบมากๆ เหมือนกัน เพื่อนทุกคนชอบมาก ก็คือ Skin booster, อันนั้นก็คือรัก ก็รู้สึกว่าอันนี้ทำแล้วเห็นผล อย่าง Pico Laser ที่นี่เค้าก็ได้รางวัลอันดับ1 ของประเทศ เทคนิคการแพทย์ก็สำคัญมากๆ และราคาก็น่ารักมาก จับต้องได้ ก็เลยรู้สึกว่าชอบ"

"พอเราได้มาใช้บริการจริง และมันดีมาก ก็อยากจะบอกต่อให้ทุกคนได้มาดูแลตัวเองกัน ข้อแรกที่สำคัญมากๆ ในการที่ยิปเลือกที่จะรับงาน คือยิปต้องใช้จริง และข้อสองคือมันต้องดีจริงๆ ค่ะ ซึ่ง L.A.B. X Clinic ก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่รู้สึกว่าความประทับใจ งานพรีเซ็นเตอร์หรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ทุกตัวที่ผ่านมา ต้องเป็นแบรนด์ที่รู้สึกว่าชอบ รีเลท ผลลัพท์ดี และรู้สึกว่ามีความเชื่อมโยงกับแบรนด์อย่างแท้จริงค่ะ และอยากจะซัพพอร์ตแบรนด์จากใจ ยิปถึงจะร่วมงานกับแบรนด์นั้นๆ และเพื่อนๆ ยิปทุกคนก็เข้าใช้บริการ L.A.B. X Clinic จริงๆ เราก็รู้สึกว่ามันก็เป็นแบรนด์ที่เราชอบ และเราก็อยากจะสนับสนุนค่ะ แล้วตอนนี้คือมาแรงมากๆ คนพูดถึงกันเยอะมาก เปิดมา 1 ปีแต่ขยายไป 14 สาขาแล้ว และปีหน้าก็มีขยายสาขาเพิ่มอีก ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ"

"ผู้หญิงทุกคน ถ้าอยากที่จะสวยขึ้น ก็จงทำ และจงทำในแบบที่ตัวเองชอบ รู้สึกว่าเป็นตัวเองจริงๆ ฉันชอบแบบนี้ ฉันมาสายนี้ ฉันอยากจะลองเปลี่ยนเป็นแบบนี้ อะไรก็ได้ค่ะที่มันมาจากใจจริงๆ อยากสวยขึ้น ผู้หญิงใครๆ ก็อยากสวยขึ้นทั้งนั้นแหละ (หัวเราะ) ก็คือทำไป แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดยิปว่ามันคือมายด์เซ็ต และ แอดติจูดในการที่จะทำมากกว่า ทำอะไรที่สวยขึ้นโดยการที่จิตใจเรายังโอเคอยู่ ไม่ใช่ว่าเกิดความทุกข์ค่ะ อยากให้ทุกคนแฮปปี้กับความสวยในแบบของตัวเองค่ะ และใครอยากจะลองมาสวยขึ้นในแบบของตัวเอองกับที่ L.A.B. X Clinic ก็เชิญชวนเลยนะคะ เพราะยิปว่ามันได้ผลจริงๆ และราคาเขาน่ารัก น่าคบหามากๆ ค่ะ และน่าจะไม่เบียดเบียนจิตใจและความเครียดในการที่จะทำให้เราสวยขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ”
สร้างโมเมนต์ในซีรีส์ จนแฟนคลับฟินกันข้ามปี สำหรับสองหนุ่มสุดฮอต เอิร์ท -พิรพัฒน์ และ มิกซ์-สหภาพ
ล่าสุดแฟนคลับเตรียมตัวมากรี๊ดกันอีกครั้ง เมื่อ 2 หนุ่มจะมาสร้างปรากฏการณ์ความฟิน ในงานเปิดตัวกิจกรรม “MEGA HAPPINESS SEASON 2023 และการเปิดร้านของเล่นสุดหรรษาของลุงซานต้า ในงาน “UNLOCK HAPPINESS AT THE SANTA’S TOY STORE” งานนี้ 2 หนุ่มได้ควงนักแสดงสาวแห่งปีอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่จะมาร่วมโชว์สุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วย ต้องมาดูกันว่า 2 หนุ่มจะสร้างโมเมนต์อะไรให้ได้ฟินจิกหมอนกันอีกครั้ง ในวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ เมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
ช่อง 3 รับปีมะโรง รวมพลังนักแสดงกว่า 50 ชีวิต ถ่ายแฟชั่นปฏิทินปีใหม่ 2567
ช่อง 3 ชวนสร้างสีสันรับ ปีมะโรง (งูใหญ่) กับเหล่าดารานักแสดงกว่า 50 ชีวิต ที่ต่างทยอยมาร่วมถ่ายภาพแฟชั่นขึ้นปฏิทินปีใหม่ ในธีม “Brightness, Happiness & Friendship” (ความสุขสดใสที่มาพร้อมกับมิตรภาพดี ๆ) งานนี้ คู่รัก คู่จิ้น คู่พระนาง มากันยกสถานี

โดย ช่อง 3 สื่อความบันเทิงยักษ์ใหญ่ที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 50 ปี เป็นผู้ผลิตละครมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังมีนักแสดงในสังกัดที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งนักแสดงส่วนใหญ่ของ ช่อง 3 มีความสามารถหลากหลายทั้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ และในทุก ๆ ผลงานล้วนได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับแฟนละครเสมอมา ดังนั้นเมื่อปีใหม่มาถึงจึงขอตอบแทนน้ำใจและมิตรไมตรีที่มีต่อกันด้วยปฏิทินดาราที่เตรียมแจกกันแบบจัดหนัก โดยได้ระดมเหล่าดารานักแสดงหลากรุ่นมารวมตัวถ่ายภาพแฟชั่นแบบสับ สีสันสดใสเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความจี๊ดจ๊าดหลากหลายของเสื้อผ้าหน้าผม ส่วนใครจะอยู่ประจำในเดือนไหนมีให้ลุ้นกันในปฏิทิน ช่อง 3 ความแซ่บแบบนี้หนึ่งปีมีครั้งเดียว แฟน ๆ ช่อง 3 ห้ามพลาด

นำทีมโดยนักแสดงตัวแม่ของวงการ “แอน ทองประสม” ที่ยืนหนึ่งพาน้อง ๆ นักแสดงทั้งชายและหญิงจัดกันมาเต็ม ๆ อาทิ “โป๊ป ธนวรรธน์, เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์, นาย ณภัทร, อาเล็ก ธีรเดช, กลัฟ คณาวุฒิ, ภณ ณวัสน์, กระทิง ขุนณรงค์, เพื่อน คณิน, เต้ย พงศกร, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, เด่นคุณ งามเนตร, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค, ออกัส วชิรวิชญ์, จ็อบ ธัชพล, เก้า นพเก้า, ริว วชิรวิชญ์, มีน นิชคุณ, มีน พีรวิชญ์, ไมกี้ ปณิธาน, เทศน์

ไมรอน, ตี๋ ธนพล, เซ้นต์ ศุภพงษ์, อู๋ กิตติภณ” และกลุ่มสาว ๆ อาทิ “เบลล่า ราณี, ญาญ่า อุรัสยา, คิมมี่ คิมเบอร์ลี่, โบว์ เมลดา, แต้ว ณฐพร, ณิชา ณัฏฐณิชา, น้ำตาล พิจักขณา, เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรนีย์, พาย รินรดา, จีน่า ญีนา, มิ้นท์ รัญชน์รวี, พีพี ปุญญ์ปรีดี, ญดา นริลญา, พรีม รณิดา, แยม มทิรา, อุ้ม อิษยา, หลิงหลิง, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, อแมนด้า และ ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” ปีนี้มีน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่มากันล้นสตูดิโอ

สำหรับวันแจกปฏิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดง มีทั้งหมด 5 วัน ที่ อาคารมาลีนนท์ 3 วัน และห้างบิ๊กซี 2 วัน ตั้งแต่วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ถึง วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 สามารถติดตามรายละเอียดวันเวลาและสถานที่รับปฏิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดงได้ทางรายการต่าง ๆ ของ ช่อง 3 และช่องทางออนไลน์ Ch3Thailand, 3Plus รวมถึงข่าวสารต่าง ๆ จากทางสถานี
หนาวนี้ไม่รู้จะไปไหน? “เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511” พร้อมเสิร์ฟความสุข สนุกยกแฟมิลี่ เหมือนมาชาร์ตแบตให้ชีวิตอีกครั้ง
ถ้ายังคิดไม่ออกว่าหนาวนี้จะไป “เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511” เป็นโรงแรมที่รวมเอาไว้ทุกอย่าง เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวกัน ซึ่ง “คุณสมพร เกิดประดับ” ผู้บริหารคนล่าสุดของ “เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511” ที่รับงานบริหารต่อจากพ่อตัวเอง โดยเล่าถึงที่มาและที่ไปกว่าจะเป็นรีสอร์ทในวันนี้ที่ทุกเห็น

“ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว จากปฏิภาณของคุณพ่อที่อยากจะมีรีสอร์ท ที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาเข้าถึงได้ แบบใครที่ต้องการมาพักเพื่อชาร์ทแบตและหาความสุขจริงๆ และ ‘เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511’ เป็นการตกแต่งแนว ด้วยการนำของเก่าซึ่งส่วนมากมาจากของสะสมของคุณพ่อเป็นหลัก นำมาประยุกต์ให้เข้ากับความสมัยใหม่ของเทรนด์ในปัจจุบัน และในส่วนของที่พักมีทั้งบ้านเดี่ยวและโดม มีของใช้ ให้พร้อมสรรพไม่ว่าจะอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์รองรับเพื่อความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์หรือมาทั้งแฟมิลี่ ก็สามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก บวกกับอากาศในช่วงนี้ที่เข้าสู่หน้าหนาว เรียกได้ว่าทุกอย่างเต็มใจพร้อมให้ทุกคนมาลองลิ้มอาหารและสัมผัสบรรยากาศไปพร้อมๆ กัน”

“ในส่วนของอาหารของ “เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511” ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ ทางโรงแรมด้วยปลูกเองจากสวนของเราเอง การันตีได้เลยว่าผักที่เราปลูกนั้นปลอดภัยไร้สารพิษ และอาหารในแต่ละเมนูเราได้เชฟมืออาชีพมาคัดสรรให้แขกที่เข้ามาพักได้ลิ้มลองและชิมกัน โดยเฉพาะเซทเมนูหมูกระทะ ที่เพียบพร้อมไปทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหมูหรือผักก็คัดสรรมาอย่างดี”

โดย “เขาค้อ วันวาน รีสอร์ท 2511” ที่ใช้ธีมให้ของเก่า เล่าอดีต. โดยบรรยากาศทั่วโรมแรมที่ล้อมรอบโอบกอดด้วยขุนเขา พร้อมกับการตกแต่งของโรงแรมนอกจากนำของเก่ามาประยุกต์ รวมไปถึงไฮไลท์สุดปัง! ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบโดมที่สามารถจุคนได้เป็นจำนวนมาก ตามไซต์ของโดมนั้นๆ ไม่ว่าจะมากันสองคน หรือมาทั้งแฟมิลี่ก็สามารถรองรับ ทุกระดับ ประทับใจ ส่วนใครที่สนใจจะไปสูดอากาศให้เต็มปอด ติดต่อได้ที่
พิกัดที่พัก : แยกทุ่งสมอ ( ตรงข้ามร้านเข้าค่ายคาเฟ่ ) ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์

สนใจสอบถามรายละเอียดที่พักได้ที่
: เขาค้อวันวาน รีสอร์ท 2511
: 081-9289846
: Line 081-928-9846
นักแสดงจากซีรีส์ “สลับรัก นักลูกยาง” ทางช่อง 3 เชิญชวนร่วมงาน “วันเทียนส่องใจเนื่องในวันเอดส์โลก
ทีมนักแสดงจาก “Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” ซีรีส์ส่งเสริมกีฬาที่กระแสมาแรงขณะนี้ ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 นำโดยนักแสดงเลือดใหม่ ที่ฝีมือด้านการแสดงไม่ธรรมดา อาทิ เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา, ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน, มีมี่-ฤทัยภัทร พัทธนนปภังกร, ภูร์ เพียงพอ, ทีม-ธัชนนท์ ทองเภ้า, ตัส-ทศวรรษ สิงอุปโป, เท็น-อภิวิชญ์ เอื้อมหาโสภา, พลับ-วราวุธ แสงศรีเรือง มาเชิญชวนร่วมงาน “เทียนส่องใจ เนื่องในวันเอดส์โลก” ครั้งที่ 31 ของสภากาชาดไทย นำโดย ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ และภาคีเครือข่าย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. – 19.00 น.ณ อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
​โดยทีมนักแสดงซีรีส์ “สลับรัก นักลูกยาง” ได้ร่วมถ่ายทำโปสเตอร์และสปอตเชิญชวนร่วมงาน “เทียนส่องใจ เนื่องในวันเอดส์โลก” ซึ่งมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อสร้างการเรียนรู้โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคอุบัติใหม่ต่างๆ เช่น โรคฝีดาษวานร พร้อมกิจกรรมภายในงานที่จะสร้างความรู้ความเข้าใจ และรณรงค์ในการยุติเอดส์และลดจำนวนผู้ติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่ในประเทศไทย โดยภายในงานอกจากจะได้พบกับนิทรรศการและการเสวนาให้ความรู้แล้ว ยังจะได้พบกับการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่าในกิจกรรม “World AIDS Day 2023 Music Band Contest” ชิงโล่รางวัลและทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท และ กิจกรรมการประกวด TikToK “World AIDS Day 2023 TikTok Challenge”ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 36,000 บาท แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ นักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี และประชาชนทั่วไป นอกจากนี้ยังได้สนุกกับกิจกรรมบันเทิงจากเหล่าศิลปินดาราและอินฟลูเอนเซอร์ พร้อมรับของที่ระลึกภายในงาน
#งานวันเอดส์โลก2566 #LETCOMMUNITIESLEAD #รักปลอดภัยห่างไกลHIV
“แป้ง-ณัฐณิชา” ผู้บริหารค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” เดินหน้าส่งศิลปินคุณภาพ! เน้นเจาะกลุ่มคนฟังเพลง
หลังจากเปิดตัวศิลปินนัมเบอร์วัน “แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านการร้อง แร็ปและเต้น จนเป็นที่รู้จักในวงการเพลงอย่างกว้างขวาง ล่าสุด “แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ผู้บริหารค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)” พร้อมปั้นศิลปินหน้าใหม่เข้าสู่อุตสาหกรรมเพลงอย่างจริงจังสำหรับศิลปินลูกหม้อ “พีธ พีระ” ถือเป็นศิลปินแถวหน้า ของวงการเพลงไทย ที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ก็พร้อมที่จะคัมแบ็คเข้าสู่วงการเพลงหลังจากหายหน้าไปนานถึง 5 ปีเต็ม ซึ่งซิงเกิลล่าสุดนี้เน้นเจาะกลุ่มคนฟังเพลงเป็นหลัก สามารถเข้าถึงคนฟังเพลงได้ทุกเพศทุกวัย
โดยผู้บริหารป้ายแดง “แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน ได้เปิดเผยว่า “ค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ยังคงมุ่งเน้นการทำเพลงที่หลากหลายสไตล์โดยเน้นที่ตัวตนของศิลปินเป็นหลัก ซึ่งการกลับมาของพี่พีธ พีระในครั้งนี้ เราเน้นเจาะกลุ่มคนฟังเพลงบนโลกโซเชียลมากขึ้น โดยเฉพาะแฟนเพลงยุค 90 และแฟนเพลงรุ่นใหม่ พร้อมปรับลุคพี่พีธให้ดูวัยรุ่นขึ้น เพื่อให้เข้าถึงแฟนเพลงทุกกลุ่ม แนวเพลงยังคงมีความแมส มีความเศร้าสไตล์ พีธ พีระ เช่นเดิม การคัมแบ็คครั้งนี้รับรองว่าโดนใจแฟนเพลงแน่นอนค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้กับพี่พีธ พีระ และค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ด้วยนะคะ เรายังคงคุณภาพทั้งงานภาพและเสียงมาตลอด และจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้สึกคุ้มค่าและหลงรักกับผลงานของค่ายเราค่ะ ภายใต้การบริหารงานของแป้งขอสัญญาว่าจะมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างผลงานดีๆ ออกสู่อุตสาหกรรมเพลงไทย และพร้อมจะเป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่ร่วมผลักดันศิลปินไทยให้ก้าวสู่ระดับ Global ค่ะ”
เตรียมฟังเพลง “เกลียดความบังเอิญ” พร้อม MV สุดจึ้งของ “พีธ พีระ” ได้ในเร็วๆ นี้ และติดตาม
ผลงานค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ได้ทุกช่องทาง
Website: https://www.e29musicidentities.com/en/artist-lineup/
Youtube : https://www.youtube.com/E29MUSICIDENTITIES
Facebook : https://www.facebook.com/E29Music?mibextid=V3Yony
Instagram : https://instagram.com/e29musicidentities?igshid=MzRlODBiNWFlZA==
Twitter : https://x.com/e29music?s=11&t=bqMI0Vny35zDo7JDPPD6BQ
TikTok : https://www.tiktok.com/@e29musicidentities?_t=8fcQ3KTQZPk&_r=1
#E29 MusicIdentities #เกลียดความบังเอิญ #พีธพีระ #แป้งณัฐณิชา
เหล่าคนดังร่วมเบิร์ธเดย์ “กุ๊กไก่ รวิสรา” เจ้าของแบรนด์ KK Diamonds พร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร สุดอลัง! มูลค่าหลายพันล้าน
สุดอลัง จนละสายตาไม่ได้เลย กับแฟชั่นชั่นโชว์เครื่องเพชรของแบรนด์ดัง KK Diamonds ที่ออกแบบโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง “กุ๊กไก่ รวิสรา” โดยภายในงาน "Grand Opening KK Diamonds and KK Birthday Gala Dinner" ที่ได้จัดขึ้น ณ ห้อง Jubilee IMPACT เมืองทองธานี ได้เหล่าคนดังทั้งในวงการบันเทิง และแวดวงไฮโซร่วมชมโชว์เครื่องเพชร แบรนด์ KK Diamonds รวมมูลค่าหลายพันล้านบาท และยังสนุกสนานสร้างความสุขในวันเกิดของ “คุณกุ๊กไก่” ซึ่งเจ้าตัวยังร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าบรรยากาศเป็นกันเองมาก

“งานวันนี้กุ๊กไก่ตั้งใจทำขึ้น เพื่อเป็นงานแสดงโชว์เครื่องประดับเพชร ของ KK Diamonds ที่มีความสวยงาม และคุณภาพตามมาตราฐานของเพชร พร้อมจัดงานวันเกิด ซึ่งอยากจะมอบความสนุกให้ทุกคนได้มีความสุขไปพร้อมๆ กัน และสิ่งที่ดีในวันนี้ กุ๊กไก่ได้รับเกียรติจากคุณสุมณี คุณะเกษม ที่มาร่วมอวยพรในวันเกิดปีนี้ ดีใจมากๆ ที่ท่านสละเวลามาร่วมงาน ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง”

“และสิ่งนึงที่แฮปปี้เพราะมีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการมาร่วมเดินแฟชั่นเครื่องเพชร โดยจะเปิดประมูลในเดือน ธค. นี้ พร้อมโปรโมชั่นเกี่ยวกับเพชร โดยราคามูลาค่าที่โชว์ภายในงานประมาณหลายพันล้าน ซึ่งไฮไลท์ของงานที่ชุดเครื่องเพชรที่กุ๊กไก่ใส่โชว์บนเวที ชื่อว่า Diamonds Yellow 42 กระรัต เพชรสวยมาก ซึ่งในเซทที่ดารา คนดังสวมใส่ก็สวยงามเช่นกัน”

“โดย Yellow Diamonds แรงบันดาลใจ สไตล์เยลโล ในส่วนของข้อมือที่เป็นลายเสือ เพราะเราชอบลายเสืออยู่แล้ว และมีจี้เพชร 42 กระรัต สีเหลืองอร่ามเช่นกัน ซึ่งยังเป็นเหลือว ทอง งดงามอร่ามตา”

ด้าน “คุณสุมณี คุณะเกษม” ที่ให้เกียรติมาร่วมงานและร่วมให้พรกับ “คุณกุ๊กไก่” พร้อมแสดงความยินดีที่ประสบความสำเร็จในวันนี้

“ขอให้คุณกุ๊กไก่อายุมั่นขวัญยืน พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีชื่อเสียงโด่งดัง สินค้าไปทั่วโลก ร่ำรวยเป็นเศรษฐีติดอันดับของโลก และวันนี้ก็ดีใจที่ได้มาชมแฟชั่นโชว์ของคุณกุ๊กไก่ ดีใจที่เห็นคนรุ่นใหม่มีความสามารถ เจริญรุ่งเรืองไปเรื่อยๆ”

ซึ่งเจ้าตัวยังเผยอีกว่านอกจากจะจริงจังในเรื่องการบริหาร KK Diamonds ที่ตอนนี้ถือได้ว่าประสบความสำเร็จ และธุรกิจกำลังต่อยอดต่อไปในอนาคตแล้ว ล่าสุดยังมาจับไมค์ เพราะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน

“แต่สิ่งหนึ่งที่อยากทำคือเป็นนักร้อง เพราะตอนนี้ก็มีเพลงไทย เป็นซิงเกิ้ลของตัวเองครั้งแรก แต่ก็มีเตรียมเอาไว้หลายเพลง เพราะว่าเพลงใหม่เยอะ ซึ่งใน 9 เพลงคือเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย กุ๊กไก่หวังไปถึงสากลเลย เพราะเราแต่งเพลงที่เราชอบจริงๆ มันสิ่งที่เราฝัน เราอยากเปิดคอนเสิร์ต คนอื่นชอบในผลงานเรา เราก็ขอบคุณทุกคน”

“ติดตามเครื่องประดับเพชรของกุ๊กไก่ ที่จะจัดเดือน ธค. ประมูลได้ที่เพจ KK Diamonds ซึ่งมีโปรโมชั่นจะลดราคาจากร้อยล้าน เหลือหลักล้าน ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นหลังเดือนเกิดกุ๊กไก่ ส่วนผลงานและเรื่องราวของกุ๊กไก่ได้ที่เพจนี้เช่นกันค่ะ”
เตรียมฉลองส่งท้ายปี กับงาน “CHILL AT THE PARQ 2024” เทศกาลกิน ดื่ม ช้อปประจำปี 23 พ.ย.–31 ธ.ค. นี้
                    กลับมาอีกครั้งกับงาน CHILL AT THE PARQ 2024 เทศกาลกิน ดื่ม ช้อป ที่ เดอะ ปาร์ค (The PARQ) จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาทุกปีเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคน โดยปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “WEALTH OF LIVING” ที่ให้ทุกคนร่วมดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่บ้านหิมะที่อบอุ่นมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยความสุขกับเสียงดนตรีและกิจกรรมอีกมากมาย พร้อม โปรโมชันสุดพิเศษตลอดเดือน เริ่มตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566 นี้

โดยประเดิมงานวันแรกด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงอันแสนอบอุ่น ณ บริเวณลาน Q Space พร้อมเอาใจสายโซเชียลด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศของหมู่บ้านหิมะ ณ บริเวณ Q Steps ชั้น 1 นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีกิจกรรม “Gift to Give” แบ่งปันเสื้อผ้า สิ่งของที่เก็บไว้ในสภาพดีให้กับมูลนิธิโอกาสที่สองแห่งชีวิต (Second Chance Bangkok) เพื่อส่งต่อให้กับชุมชนคลองเตย พร้อมเพลิดเพลินกับ Winter Market ตลาดของขวัญที่รวบรวมสินค้า ไลฟ์สไตล์ ขนมและเครื่องดื่มจากร้านดังมาในงาน ในวันพฤหัสที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป  

พลาดไม่ได้กับโปรโมชันส่งท้ายปีมากมายจากร้านค้าบริการเพื่อสุขภาพ และร้านอาหาร ภายใน เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ พิเศษ! เมื่อใช้จ่ายครบ 500 บาท* รับทันทีต้นไม้จิ๋วในขวดแก้ว (Mini plant) มูลค่า 100 บาท 1 ต้น

ปักหมุดเตรียมตัวให้พร้อม มาเช็คอินก่อนใครที่ Chang Live Park แหล่งแฮงค์เอ้าท์ นั่งชิล แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ที่จะเวียนมาสร้างความบันเทิงตลอดการจัดงาน อาทิ ปาล์มมี่, ป็อบ ปองกูล, แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson), เคลียร์ (Klear), โอนลี่ มันเดย์ (Only Monday), ฟลัวร์ (Flure) และโอ แว่นใหญ่ - มน ชุติมน ณ ลาน Q Space 

ร่วมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขและความสนุกในงาน “CHILL AT THE PARQ 2024” ที่ เดอะ ปาร์ค (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566 

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “CHILL AT THE PARQ 2024” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK  Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700
#CHILLATTHEPARQ2024 #ThePARQ #LifeWellBalanced
ตูน-อาทิวราห์ แท็กทีมคิง เพาเวอร์ ยกทัพเพื่อนดาราระเบิดศึกฟาดแข้ง บนสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน เกาะลิบง จังหวัดตรัง
นักร้องหนุ่มร็อกเกอร์ดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ตั้งมั่นในการทำความดีช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! ชวนเพื่อนดารา อาทิ ฟีฟ่า เปรมอนันต์, กอล์ฟ อนุวัฒน์, ไนกี้ นิธิดล และกิก ดนัย พร้อมด้วยทีมก้าวคนละก้าว ลงใต้ข้ามน้ำข้ามทะเล ไปเปิดศึกประลองฟาดแข้งอย่างสนุกสนาน ประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน ที่ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ภายใต้โครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ได้สร้างและส่งมอบให้กับโรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ อ.กันตัง จ.ตรัง หวังสร้างแรงบันดาลใจทางด้านกีฬาให้กับคนบนเกาะลิบง ให้หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น งานนี้บอกเลยว่าแต่ละคนทุ่มเทสุด ๆ ฟิตร่างกายมาเป็นอย่างดี พร้อมโชว์ลีลาการเตะฟุตบอลสุดเท่ เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจติดขอบสนาม

‘ตูน’ อาทิวราห์ คงมาลัย กล่าวว่า “สนุกมากครับที่ได้มาร่วมมอบสนามฟุตบอลกับคิง เพาเวอร์ ให้กับเด็ก ๆ บนเกาะลิบง จังหวัดตรัง ยินดีกับทุกคนบนเกาะที่ต่อไปจะได้เตะฟุตบอลบนสนามที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ ผมมองว่าการเดินทางมาสร้างสนามฟุตบอลบนเกาะไม่ใช่เรื่องง่าย ขอให้เยาวชนบนเกาะลิบงได้ใช้สนามฟุตบอลให้เกิดประโยชน์สูงสุด และรักษาคุณภาพของสนามฟุตบอลอย่างยั่งยืน”

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลแมตช์กระชับมิตรนี้ คุณพ่อตูน และเพื่อนศิลปิน ลงสนามอยู่ในทีมก้าวคนละก้าวในฐานะทีมเยือน ซึ่งท้าชิงกับทีมคิง เพาเวอร์ พร้อมด้วยทีมนักเตะสื่อมวลชน และนักเตะเจ้าถิ่นอย่างนักเรียนโรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ หลังจากแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทั้งลุ้น ทั้งเชียร์กันอย่างเต็มที่ ในที่สุด ทีมก้าวคนละก้าว เฉือนเอาชนะไปได้ 4 - 0 ประตู
กรมประมง จัดเดิน-วิ่ง 97 ปี Run for Fisheries 2023
ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับกิจกรรม เดิน-วิ่ง 97 ปี กรมประมง (Run for Fisheries 2023) ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 05.00 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้บุคลากรและประชาชนทั่วไปมีสุขภาพที่ดี และเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบกองทุนสวัสดิภาพกรมประมงเพื่อประโยชน์ในด้านการทำงานรับใช้ประชาชนต่อไป สำหรับท่านที่สนใจกิจกรรมวิ่ง RUN FOR FISHERIES 2023 ยังสามารถสมัครได้ที่ www.FanaticRun.com หรือสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ Line id :@fanaticrun ลิ้งก์ https://lin.ee/kqe1you
7 หนุ่ม ATLAS มอบความสุข ร่วมส่งต่อความสนุก!! แกรนด์โอเพ่นนิ่ง So Street Night Market ลาดปลาเค้า11 แหล่งช้อป-ชิลล์-มู เอาใจครบจบในที่เดียว
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! สมการรอคอย สำหรับ So Street Night Market ซอย ลาดปลาเค้า11 แหล่องช้อปชิลล์ของคนกรุงแหล่งใหม่ที่รวมทุกอย่างครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นของกินสุดชิคที่เรียกได้ว่าคัดสรรกันมาแบบเฉพาะเอาใจคนชอบหม่ำ รวมไปถึงแฟชั่น แอทเซอเทอรี่ ที่อัปเดตตามเทรนด์มาให้จับจ่ายใช้สอย มิกซ์แอนด์กันให้ถึงที่ โดยคอนเซ็ปท์ของ ตลาด โซ สตรีท นั้น “คุณเนส พรชิตา” ได้เล่าให้ฟังว่าจะยกบรรยากาศริมทะเลแบบชิวๆ ที่มีทั้งหาดทราย สายลม พร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็ม ยกมาตั้งใจกลางลาดพร้าว ให้ทุกคนได้สัมผัสแบบใกล้ชิดและเสมือนว่าเราอยู่ริมหาด

ซึ่งในวันนี้ (4 พย.) “คุณเนส พรชิตา” ได้นำทีมงาน พ่อค้าแม่ค้า พร้อมผู้ที่สนใจเข้าร่วมพิธีอารตีไฟ แบบอินเดีย ถวาย “องค์พระพิฆเนศศรีชยันตีคณปติ” ปางเศรษฐีประทานพรเทพทันใจ “เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ” ที่รวมพุทธาจารย์ไว้มากที่สุด ซึ่งเป็นนำมวลสารจากต้นกำเนิดองค์พระพิฆเนศที่ประเทศอินเดีย ทั้ง 8 อัษฎวินายัก ที่หล่อหลอมให้เป็นหนึ่งเดียว ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมรำนาฎศิลป์อินเดีย “ภารตะนาฎยัม” รำถวายพระพรองค์ท่าน

จากนั้น 7 หนุ่ม “วง ATLAS” ก็ตบเท้าขึ้นเวที หอบเพลงฮิตชนิดที่ว่าแฟนๆ ร้องตามกันแบบสู้สุดใจ ซึ่งแค่ละคนก็เตรียมลีลา เสียงร้อง และความเป็นกันเองมามอบให้แฟนๆ ชนิดที่ว่าแค่มีรั้วกั้น แต่ก็ยังใกล้ชิด เรียกได้ว่าจัดเต็มกว่านี้ไม่มีที่ไหนแล้ว

โดย So Street Night Market ซอยลาดปลาเค้า 11 เตรียมมอบความสุข ผ่านกิจกรรมต้อนรับเทศกาลสำคัญๆ อาทิลอยกะทง, งานเคาท์ดาวน์ ซึ่งเปิดให้ช้อปชิมชิลล์ ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไปของทุกวัน (มีที่จอดรถให้บริการ) ส่วนใครที่สนใจเช่าพื้นที่ขายของสามารถแอดไลน์ @SoStreet … เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบ ทั้งสายกิน สายช๊อป สายมู กับ บรรยากาศสุดฟิน เพราะเรายกชายหาดมาไว้ใจกลางกรุง ให้คุณๆ ได้ดื่มด่ำแบบเป็นกันเอง
ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, MIRRR และ THE PARKINSON ตอกย้ำความเอนจอย! ในมินิคอนเสิร์ต MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3
จบไปอย่างเอนจอย สำหรับคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดัง ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, MIRRR และ THE PARKINSON ในงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 โดย เมกาบางนา ได้เนรมิตเมกา พาร์ค ให้กลายเป็นสวนเรืองแสงภายใต้คอนเซ็ปต์ GLOW IN THE PARK ที่สะกดทุกสายตาด้วยแสง สี เสียง พร้อมร่วมชม 2 ภาพยนตร์ที่คุณคิดถึง และอิ่มอร่อยกับเมนูสตรีทฟู้ด รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยเหล่านักช้อปสายชิล และแฟนคลับของเหล่าศิลปินดัง ที่มาร่วมเอนจอยกับแสง สี เสียง พร้อมอาหารอร่อยและกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน โดยเปิดเวทีกันในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ด้วยนักร้องสาว เอิ๊ต ภัทรวี ที่มาร่วมชวนปล่อยใจไปกับบทเพลงชิลล์ๆ เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะไปสนุกแบบปล่อยจอยกันต่อกับ ศิลปินที่กำลังได้รับความนิยม วง MIRRR สองหนุ่มเพื่อนซี้ที่มาสร้างความสนุกให้สวนเรืองแสงแห่งนี้แปล่งประกายความสุขยิ่งขึ้น และสำหรับวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ได้ ส้ม มารี นักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์มาประเดิมความสุขสุดชิล และร่วมลุ้นระทึกกับฉากในเกมของภาพยนตร์เรื่อง READY PLAYER ONE ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยดนตรีแนวป๊อป โซลจาก วง THE PARKINSON ที่มาเติมเต็มให้ผู้เข้าร่วมงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 ครั้งนี้ ได้ปล่อยใจให้เอนจอยไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังและหนังเรื่องโปรดกันอย่างเต็มที่

ติดตามข้อมูลการจัดงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งต่อไป ได้ที่ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
“ยิปซี” แม่เสือสาวชุดดำ หน้า-หุ่นของจริง ไม่มีรีทัช
ปีนี้เป็นปีที่ดาราสละโสดแต่งงานกันเป็นว่าเล่น รวมไปถึง “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ก็พึ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนฝรั่งไปได้ไม่นาน แต่ถึงจะแต่งงานแล้วแต่ความฮอตก็ยังไม่ได้ลดน้อยลงเลย ล่าสุดก็พึ่งจะปล่อยภาพเด็ดเผยให้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่ลงโซเชี่ยล เรียกว่าถึงจะมีสามีแล้วแต่ก็ดีกรีความแซ่บก็ไม่ได้ลดลงเลย สามีไฟเขียวให้จัดหนักจัดเต็ม

ก็อย่างว่า สวยเป๊ะเวอร์ขนาดนี้ มีดีก็ต้องโชว์หน่อย เพื่อเป็นอินสไปร์ให้กับสาวๆ ต้องยอมรับว่า ยิปซีเป๊ะจริง ทั้งหน้าตาที่สวยมีเสน่ห์ดูไม่โป๊ะ โดยเฉพาะหุ่นนี่ต้องกราบ ของจริงไม่มีรีทัช ถึงจะแต่งงานมีสามีแล้วก็ไม่มีอะไรสึกหรอเลย ไม่ปล่อยตัวปล่อยหุ่นให้เผละ

ทั้งนี้นอกจากจะออกกำลังกายอย่างหนักแล้ว ยิปซียังมีตัวช่วยที่ทำให้การดูแลความงามตั้งแต่หัวจรดเท้าง่ายขึ้นไปอีก

ส่วนเคล็ดลับที่ว่านี่จะเป็นอะไร เร็วๆ นี้จะได้รู้กัน เพราะดูจากภาพเบื้องหลังในการถ่ายทำแล้วเห็นสัญลักษณ์ตัว X ใหญ่ขนาดนี้ บอกเลยงานนี้แซ่บแน่นอน ยิปซีจะ X ยังไง X กับใคร รอเจ้าตัวมาเฉลย
ความวุ่นวายของคู่จิ้นในระดับตำนาน ถูกปัดฝุ่นให้มีชีวิตอีกครั้ง พร้อมส่งต่อให้รุ่นต่อไป ใน “วัยอลวน 5 ตั้ม – โอ๋ ตัวตึง”
ถูกเรียกว่าเป็นคู่จิ้นรุ่นบุกเบิกเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ไพโรจน์ สังวริบุตร” และ “ลลนา สุลาวัลย์” ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปกี่ปี ความน่ารัก ความสดใสของพระนางคู่นี้ ก็ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน และในตอนนี้ คู่ขวัญคู่นี้ก็กำลังจะกลับมา พร้อมถูกปัดฝุ่นให้ความอิ่มเอมในหัวใจได้กลับมาอีกครั้ง ใน “วัยอลวน 5 ตั้ม – โอ๋ ตัวตึง”

แม้เวลาจะผ่านมาเกือบครึ่งทศวรรษ เรื่องความรักชุลมุน ความทรงจำจากคู่ขวัญ “ตั้ม - โอ๋” ก็ยังมีเรื่องวุ่น ๆ มาให้แก้ตลอด ถึงแม้จะครองรักกันมาเนิ่นนาน และพอมาถึงตอนนี้ ก็ถึงเวลาแล้วที่ทั้ง 2 คน จะต้องมาแก้ความชุลมุนเรื่องหัวใจให้กับรุ่นหลาน ๆ กันต่อไป

"อั้ม" (พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร) ครูสอนเต้นดีกรีนักเรียนนอกโกรธพ่อ “ภาคิน” นักธุรกิจรุ่นใหญ่ เพราะเลขาสาว จึงประชดพ่อด้วยการคบกับ “โต๋” (แน็ก – ชาลี ไตรรัตน์) หลานชายดีกรีนักเรียนนอกของ “ตั้ม - โอ๋” ที่ถอดแบบความแสบมาจากตัวเขาแบบเป๊ะ ๆ งานนี้ “โต๋” ต้องเปิดปฎิบัติการฝ่าด่านหิน พิชิตใจพ่อแฟนสาวไปให้ได้

สำหรับ “วัยอลวน 5 ตั้ม – โอ๋ ตัวตึง” ถือเป็นการรวมตัวนักแสดงในระดับตำนาน มากฝีมือกันเอาไว้มากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น จิระวดี อิสรางกูร ณ อยุธยา, ชรัส เฟื่องอารมณ์, สมชาย ศักดิกุล รวมไปถึงนักแสดงรุ่นหลังอย่าง จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย, ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์, แจ็ค – เฉลิมพล ทีฆัมพรธีรวงศ์

งานนี้ความรักของเด็กสาวรุ่นใหม่ จะผ่านฉลุยหรือไม่ และความวุ่นวายของคนรุ่นก่อน ๆ จะจบลงอย่างไร ติดตาม “วัยอลวน 5 ตั้ม – โอ๋ ตัวตึง” ได้ในวันศุกร์ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง True Thai Film (116, 236)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
คิง เพาเวอร์ เอาใจขาช้อป ชวนสองหนุ่มฮอต "ดิว–นาย" ร่วมสนุกปลดล็อคโค้ดลับ 11.11
คิง เพาเวอร์ เอาใจขาช้อปนักเดินทาง ยิ้มแก้มปริกันถ้วนหน้า มอบประสบการณ์การช้อปสนุกกันแบบไม่มียั้ง กับแคมเปญ “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ” มอบส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมชวนสองหนุ่มฮอตหน้าใส ดิว-จิรวรรตน์ และ นาย-กรชิต มาร่วมเสิร์ฟความสุข ปลดล็อกโค้ดส่วนลดสุดฟิน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ในงาน “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ” พบกับความสนุกแบบจัดใหญ่ จัดเต็ม กับ 2 หนุ่มสุดฮอต ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี มาปลดล็อกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ เอาใจขาช้อปนักเดินทางเพื่อช้อปให้สนุกที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และช่องทางออนไลน์ ที่ Kingpower.com และ FIRSTER By King Power ตามโค้ดแต่ละประเภท โดยสามารถรับชมผ่านช่องทาง LIVE Streaming บน FACEBOOK และ WEIBO KING POWER OFFICIAL นอกจากนี้ภายในงานยังร่วมทำ MISSION สุดฟิน อาทิ Perfect Hunter, Food Hunter, Dancer Hunter หรือการ SHOPPING BATTLE ช้อปให้ใช่ สนุกกันไม่รู้จบกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ สนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด พร้อมลุ้นรางวัล LUCKY DRAW และความบันเทิงอีกมากมาย

สัมผัสประสบการณ์การช้อปแบบไม่รู้จบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ต้อนรับ 11.11 เสริมทัพโปรโมชั่นใหญ่ที่นักช้อปไม่ควรพลาด รับส่วนลด 1,111 บาท เมื่อช้อป 3,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และรับส่วนลด 11,111 บาท เมื่อช้อป 35,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพื่อช้อปให้สนุกได้ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, Kingpower.com และ FIRSTER By King Power ตามโค้ดแต่ละประเภท

ขอเชิญเหล่านักช้อปมาร่วมสัมผัสความสุขและความคุ้มค่าที่เป็นไปได้ กับแคมเปญ “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกัน ไม่รู้จบ” สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียง Add LINE Official Account : @KINGPOWER หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร. 02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE Official Account : @KP_ChatToShop
“GMMTV” แรงไม่หยุด! ผงาดเวทีรางวัลระดับเอเชีย “Asian Television Awards” ครั้งที่ 28 ลุ้นจัดเต็มศิลปินและผลงานเข้าชิงใน 12 สาขารางวัล ถึง 18 รายชื่อ มากที่สุดเป็นประวัติการณ์!!
แรงไม่หยุด! ผงาดเวทีรางวัลใหญ่เข้าชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “GMMTV”
คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ล่าสุดปังเบอร์แรง ศิลปินและผลงานได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Asian Television Awards” ครั้งที่ 28 ซึ่งเป็นรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงานทางโทรทัศน์ ที่มีความเป็นที่หนึ่งของเอเชีย ใน 12 สาขารางวัล ถึง 18 รายชื่อ ดังนี้

ซีรีส์เรื่อง “หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” เข้าชิงสูงสุดถึง 5 รางวัล
BEST ACTOR IN A LEADING ROLE
- โอม ภวัต จิตต์สว่างดี
BEST ACTRESS IN A LEADING ROLE
- ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล
BEST ACTOR IN A SUPPORTING ROLE
- ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร
BEST SCRIPTWRITING
- ขนิษฐา ขวัญอยู่
BEST CINEMATOGRAPHY (DRAMA OR FICTION)
- ตนัย นิ่มเจริญพงษ์, วีรนุช เหล่าเมธากร

ซีรีส์เรื่อง “Enigma คน มนตร์ เวท” เข้าชิงถึง 4 รางวัล
BEST ACTOR IN A LEADING ROLE
- วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
BEST ACTRESS IN A LEADING ROLE
- พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี
BEST CINEMATOGRAPHY (DRAMA OR FICTION)
- ศุภวัฒ มรกตอัมพร
BEST EDITING (DRAMA OR FICTION)
- กริช โตวิวัฒน์

ซีรีส์เรื่อง “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่” เข้าชิง 3 รางวัล
BEST DRAMA SERIES
BEST ACTOR IN A SUPPORTING ROLE
- ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล
BEST THEME SONG
- The Moon Represents My Heart : เอิร์ท, มิกซ์, เจมีไนน์, โฟร์ท, เฟิร์ส, ข้าวตัง

ซีรีส์เรื่อง “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I HATE YOU” เข้าชิงรางวัล
BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE
- ฟ้า ยงวรี อนิลบล

ซีรีส์เรื่อง “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” เข้าชิงรางวัล
BEST THEME SONG
- เพลงรัก (Hook) : เจมีไนน์ นรวิชญ์

ซีรีส์เรื่อง “คาธ The Eclipse” เข้าชิงรางวัล
BEST THEME SONG
-คลาด (OVER THE MOON) : ข้าวตัง ธนวัฒน์

รายการ Project Alpha เข้าชิง 2 รางวัล
BEST ENTERTAINMENT (ONE-OFF OR ANNUAL)
BEST MUSIC PROGRAMME

และ MV เพลง “เริ่มใหม่” (One More Chance) : วิน เมธวิน เข้าชิงรางวัล
BEST MUSIC VIDEO

นับเป็นหนึ่งของความภูมิใจ ทั้งยังสร้างความดีใจให้กับนักแสดงและทีมงานเป็นอย่างมาก โดยแฟนๆ สามารถร่วมส่งกำลังใจและลุ้นผลรางวัลไปพร้อมกัน ในวันที่ 12-13 มกราคม 2567
ใครว่าจะขายเวที! Miss Tiffany 25 ปี มาสตรองยิ่งกว่าเก่า ได้กุนซือ อ๊าท อารยา เจ้าแม่แฟชั่น จัดกระบวนทัพแบบแน่นๆ เน้นคนมงจากเวทีทิฟฟานี่ต้องพร้อมใช้
กลับมาอีกครั้งกับเวทีอันดับหนึ่งประกวดสาวทรานส์ของประเทศไทย Miss Tiffany ซึ่งเดินทางมาถึงปีที่ 25 ภายใต้แนวคิด “The Future is Yours: โลกใหม่ที่คุณนิยาม” เข้าถึงทุกกลุ่ม ทุกเจนด้วยคอนเทนต์ที่แปลกตา ดึงภาพลักษณ์สู่โลกอนาคต พร้อมรูปแบบการประกวดที่แข่งขันกันเข้มข้น ทุกนาทีคือการดึงตัวตนที่แตกต่างอย่างพร้อมอยู่พร้อมไป รับรองความใจเต้นของเหล่าแฟนๆ ที่มีลุ้น ไม่ละไม่เลิกตั้งแต่ช่วงการเก็บตัว กรูมมิ่งศักยภาพ ดึงคาแรกเตอร์โชว์ตัวตน กระพริบตานานไม่ได้เลยกับภารกิจ mission ท้าทายหลากหลายมุม ทั้งร้อง เต้น เดินแบบ เสริมบุคลิกภาพ การแสดงออก และมีชาเล้นจ์ดีเบตประเด็นสังคม กองประกวดมั่นใจว่ามงลงคนใด คนนั้นพร้อมใช้งานทุกด้านแน่นอน Miss Tiffany คนที่ 25 จะได้รับของรางวัลมากมาย พร้อมทั้งโอกาสเข้าวงการบันเทิงและแฟชั่นชั้นนำระดับประเทศ อาทิ ช่อง 3 HD นิตยสาร ELLE ประเทศไทย และ โมเดลลิ่งชื่อดัง อย่าพลาดโอกาสกำหนดอนาคตของคุณ โค้งสุดท้ายแล้วรับสมัครสาวทรานส์ถึงวันที่ 18 พ.ย. 66 (23.59 น.) เท่านั้น!

Miss Tiffany ครั้งที่ 25 นี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะทิฟฟานี่ได้ คุณอ๊าท อารยา อินทรา ตัวแม่ตัวมัมแห่งวงการแฟชั่นระดับประเทศเสริมทัพปรับลุคในตำแหน่ง Fashion Style Consultants, Miss Tiffany ครั้งที่ 25 ตื่นเต้นจัดจ้านยกระดับไปอีกขั้น มุ่งสู่วงการแฟชั่นชั้นนำแบบมืออาชีพ พร้อมค้นหาซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ครบทั้งความงาม ความสามารถ รับรองว่าสนุกแน่นอน และขอบอกว่าเข้มข้นทุกมิติ

Timeline กิจกรรมสำคัญและคลาสกรูมมิ่งสร้างความเข้มทุกมิติในทุกสัปดาห์จะมีชาเล้นจ์ที่เปิดโอกาสให้คนทางบ้านมีส่วนร่วมในการตัดสิน เน้นพร้อมเดี๋ยวนี้ ไม่แน่จริงตกรอบแน่!

เปิดรับสมัครถึงวันที่ 18 พ.ย 2566 นี้
15 ธค 2566: Audition คัดเลือก 30 คนสุดท้าย
16 ธค 2566: Orientation & Sash Ceremony
7 มค 2567: ประกวดความสามารถพิเศษ
14 มค 2567: Dancing Challenge
21 มค 2567: Debate Challenge
28 มค 2567: Sense of Self Challenge
29 มค 2567: Fashion Show สุดพิเศษ
2 กพ 2567: Preliminary Round
4 กพ 2567: Final Round ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์พัทยา
"สุขสันต์ครบรอบ 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนทุกคนมาซนซนไปด้วยกัน"
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้สร้างสรรค์ความสุข ความสนุก ผ่านเสียงเพลง ศิลปิน คอนเสิร์ต ซีรีย์ และภาพยนตร์ มากมาย ในโอกาสครบรอบ 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงเดินหน้าสรรค์สร้าง พัฒนาคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขและความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้มาซนซนไปด้วยกัน

งานครบรอบ 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในครั้งนี้ได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Creative Content Creator” สนุกไปกับความคิดสร้างสรรค์แบบไม่มีที่สิ้นสุด ในแบบ Always Play With You จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนวงการ Entertainment ให้เกิดเป็นพลังของงานสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้าน Music / Showbiz / Series / Movie / Artist ตอบโจทย์ทุกความต้องการของตลาดและครอบคลุมทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

และในงานครบรอบ 40 ปีครั้งนี้ GMM Grammy ขอชวนทุกคน มาซน ซน ไปด้วยกัน ภายใต้ Mood & Tone ในแบบ Colorful ที่จะมาสร้างสีสันให้สนุกสนาน โดยภาพดีไซน์ภายในงาน ได้มี Inspiration มาจากชิ้นส่วน Lego ที่สื่อถึงความซน ซน ในแบบสร้างสรรค์ และยังสื่อถึงการที่ทุกคนได้เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ได้ช่วยกันก่อร่างสร้างพลังขับเคลื่อนไปสู่ 40 ปีแห่งความสำเร็จและยังคงก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีมุม Create your world ให้ทุกคนร่วมเขียนอวยพรหรือแชร์โมเมนต์ดีๆ ในโอกาสพิเศษสุขสันต์ครบรอบ 40 ปี อีกด้วย มาร่วม ซน ซน ไปด้วยกันกับวันครบรอบ 40 ปี GMM Grammy

โดยภายในงาน ได้มีการจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมี ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, เม ดำรงชัยธรรม, อรุยา พุทธินันทน์, บุษบา ดาวเรือง, กิตติศักดิ์ ช่วงอรุณ, สุวิมล จึงโชติกะพิศิฐ, กริช ทอมมัส, สันติสุข จงมั่นคง, ฟ้าใหม่ – ระฟ้า – อิงฟ้า – ฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม พร้อมด้วยศิลปินชื่อดัง อาทิ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์, นัท มีเรีย, นิโคล เทริโอ, มอส ปฏิภาณ, พลพล พลกองเส็ง และอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีในวันนี้

ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แกรมมี่เริ่มต้นในปี 2526 เป็นปีที่ธุรกิจเพลงบูมไปทั่วโลก อยู่ในยุคที่รุ่งเรืองมาก เราผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆ มามากมาย แต่ในที่สุดเราก็สามารถฝ่าฟัน และกลับมายืนได้อย่างแข็งแกร่ง นั่นเป็นเพราะว่าเรามีบุคลากรเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เก่ง ดี มีคุณภาพมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นพี่เต๋อ-เรวัต พี่เล็ก-บุษบา พี่อ๊อด- กิตติศักดิ์ พี่เจือ-สันติสุข ประกอบกับมีศิลปินที่เก่ง และมีคุณภาพ อย่างพี่เบิร์ด ที่ช่วยกันผลักดันจนสำเร็จ

ตอนนี้ทั่วโลกเทคโนโลยีมันกำลังเป็นคุณกับเรา คอนเทนต์ของเราที่มีอยู่ในไลบรารี่ที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญา ตอนนี้ทั่วโลกยอมรับว่า เป็นทรัพย์สินที่มีตัวตน ปีหน้าเราจะนำบริษัท จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เข้าสู่ตลาดหุ้น เพราะตอนนี้ เดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็อยู่ในตลาดหุ้น ถ้าเผื่อจีเอ็มเอ็ม มิวสิค เข้าตลาดหุ้นด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างก็น่าจะสดใส และก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ วันนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินทางมาถึง 40 ปี พวกเราทุกคนเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ และยังคงก้าวต่อไปข้างหน้า ต้องขอบคุณประชาชนทุกคนที่ยังรัก ดูแลและนิยมพวกเรามาตลอด 40 ปี ต้องขอบคุณแฟนทั้งหลายของแกรมมี่นะครับ ขอบคุณมากครับ”

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “รู้สึกมีความสุขมากๆ ได้เห็นพี่บูลย์ ได้เห็นทุกคนมีความสุขกัน ในวันนี้เป็นวันครบรอบ 40 ปีแกรมมี่เป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตพี่เช่นกัน ชีวิตพี่คือแกรมมี่ แกรมมี่ก็คือบ้านพี่ สำหรับการทำงานในบ้านแกรมมี่ตลอด 40 ปี พี่เชื่อมั่นในแกรมมี่ ที่ผ่านมาพวกเราอาจพบเจออุปสรรคกันบ้าง แต่เราจับมือกันแน่นมาตลอดไม่มีปล่อยมือกันและเราก็ผ่านมาได้ด้วยดี พวกเราช่วยอะไรได้ก็จะรวมพลังช่วยกัน รวมถึงน้องๆ ที่มาเป็นศิลปินเลือดใหม่ของเรา อยากให้น้องๆ ทุกคนอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้อย่างมีความสุข มีสิ่งใดที่พี่เบิร์ดช่วยได้ พี่เบิร์ดยินดีช่วยเต็มที่ครับ ตอนนี้รู้สึกคิดถึงพี่เต๋อครับ อยากให้พี่เต๋อรับรู้ว่าตอนนี้พวกเรามีความสุขกันมากๆ ครับ”

นอกจากนี้ยังมีผู้บริหาร ศิลปิน นักแสดง และดีเจ แต่ละกลุ่มธุรกิจ ได้แก่ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค นำโดย ภาวิต จิตรกร และศิลปิน อาทิ ลุลา, ปณต getsunova, ณัฐ Klear, ทิกเกอร์ เทริโอ, PERSES, โมนิก้า, Yes Indeed, ฮิว The White Hair Cut, วง VIIS, วง Bomb at Track, ไมค์ ภิรมย์พร, อิสร์ อิสรพงศ์, ลำยอง หนองหินห่าว, ก้านตอง ทุ่งเงิน, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, แป้งร่ำ ศิวนารี, เบลล์ นิภาดา, มิ้วส์ อรภัสญาน์, New Country, อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค, กิมกลอย ช่องวัน 31 นำโดย เดียว วรตั้งตระกูล, สมศรี พฤทธิพันธุ์, พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ และนักแสดงช่องวัน 31 เฟิร์น นพจิรา, บิ๊นท์ สิรีธร, แจม รชตะ, บอส บูลเศรษฐ์, เอินเอิน ฟาติมา, อ๋อลี่ ตติยา, อาย ปรียานัฐ, ปลื้ม ธยศทรณ์, ผิงผิง สรวีย์, ซี ปรัตถกร, อาหลี อัฐริญญา, เจมส์ เจตพล, เชน พชรเชฏฐ์, เต้ ธีธัช จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง ได้แก่ จีเอ็มเอ็มทีวี นำโดย สถาพร พานิชรักษาพงศ์ และนักแสดงได้แก่ จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย, จอส เวอาห์, กวิน แคสกี้, ลุค อิชิคาว่า, อชิ พีระกานต์ เอไทม์ นำโดย สมโรจน์ วสุพงศ์โสธร และดีเจอ้อย นภาพร, ดีเจเป้ วิศวะ พร้อมด้วย จีเอ็มเอ็มสตูดิโอ เอกชัย เอื้อครองธรรม จีดีเอช นำโดย วิชชพัชร์ โกจิ๋ว, ปรียาวรรณ ภูวดล รวมถึงผู้บริหาร จีเอ็มเอ็ม โอ ช้อปปิ้ง อภิรวี พิชญเดชะ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งยังอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นเช่นเคย หลังจากเสร็จพิธีสงฆ์และเลี้ยงพระเพลแล้ว เหล่าผู้บริหาร พร้อมด้วยศิลปิน นักแสดง และดีเจ ร่วมรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ถือเป็นวันสำคัญที่ชาวแกรมมี่ ได้กลับมารวมตัวซนซนด้วยกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้จัดทำโปรเจ็คเพลงพิเศษ อัลบั้ม “ซนซน 40 ปี GMM Grammy นานที 40 ปีหน” ที่นำ 40 บทเพลงของศิลปินรุ่นพี่มาเรียบเรียงถ่ายทอดในสีสันใหม่โดย 40 ศิลปินรุ่นน้อง ในรูปแบบสนุกๆ ขี้เล่น ซุกซนในสไตล์ของแกรมมี่ สามารถติดตามได้ทาง YouTube GMM GRAMMY OFFICIAL และทางแอปพลิเคชัน PLERN รวมถึงช่องทางสตรีมมิ่งชั้นนำทุกช่องทาง พร้อมกิจกรรมสุดฟิน ฟูลฟิลหัวใจ อย่าง “ซนซน ON STAGE” และ “ซนซนโอเกะ” ยกขบวนความซนไปสร้างความคึกคัก สนุกสนานร่วมกับทุกคน นอกจากนี้ยังมี “หนังสือ Coming of Age 40 Years of GMM Grammy จุดเปลี่ยนชีวิต 80 ศิลปินซนคนแกรมมี่” บอกเล่าเรื่องราวจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตของ 80 ศิลปินเพื่อให้ทุกคนได้ทำความรู้จักตัวตนของเหล่าศิลปิน และจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ให้มากขึ้น

สามารถติดตามความซน ความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบอันลิมิตจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ที่ Facebook : GMM Grammy, Instagram : GMM Grammy และ YouTube GMM Grammy Official
MEGA HAPPINESS SEASON
รับบทบาทคุณหญิงการะเกดและแม่หญิงพุดตาน ในละครพรหมลิขิตจนแฟนคลับติดกันทั่วเมือง ล่าสุดสำหรับการเปิดตัวกิจกรรม “MEGA HAPPINESS SEASON” ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา เบลล่า-ราณี แคมเปน จะมารับบทบาทใหม่เป็นนางฟ้าผู้เลอโฉม ร่ายพรวิเศษปลุกเหล่าของเล่น พร้อมเปิดร้านขายของเล่นของลุงซานต้าที่เมกาบางนา พร้อมสองหนุ่มสุดฮอตอย่าง เอิร์ท -พิรพัฒน์ และ มิกซ์-สหภาพ มาบุกร้านของเล่นด้วย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ ในงาน “UNLOCK HAPPINESS AT THE SANTA’S TOY STORE” ” ในวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ เมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์จากสาวเบลล่า หลุดไปยุคลุงซานต้าหรือเปล่า ต้องมาลุ้นกัน
สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์กชอปถ่ายภาพและวิดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ขยับเลนส์มองภาพถ่ายในมุมมองความยุติธรรม” ในวันอาทิตย์ ที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ TIJ Common Ground ถนนแจ้งวัฒนะ
สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (องค์การมหาชน) หรือ THAILAND INSTITUTE OF JUSTICE (TIJ) หน่วยงานเดียวในภูมิภาคอาเซียนที่สหประชาชาติให้การยอมรับเป็นเครือข่ายสถาบันสมทบในกรอบความร่วมมือสหประชาชาติว่าด้วยการป้องกันอาชญากรรม และ ความยุติธรรมทางอาญา ให้ความสำคัญต่อการเรียนรู้ด้านหลักนิติธรรมและความยุติธรรมของสังคม จัดกิจกรรมเวิร์กชอปถ่ายภาพและวิดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ขยับเลนส์มองภาพถ่ายในมุมมองความยุติธรรม” (THE AESTHETICS OF JUSTICE)

โดยมี 2 TikToker ชื่อดัง คุณเก้อ จากช่อง Amnotlion ยอดผู้ติดตามกว่า 1.6 ล้านคน และ คุณลีโอเบียร์ จากช่อง Leobeerr ลีโอเบียร์ ยอดผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน พร้อมเหล่าคนดัง อาทิ คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา นักแสดงซีรีส์วาย โดยมีผลงานการแสดงล่าสุด “มนต์รักลูกทุ่ง 2567” และ เทอโบ โฟร์วีล 2 พี่น้อง นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง เจ้าของช่อง Youtube : TURBO4WDS ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวันอาทิตย์ ที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ TIJ Common Ground สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย ถนนแจ้งวัฒนะ เข้าร่วมกิจกรรมฟรี!! (ไม่มีค่าใช้จ่าย) โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://lin.ee/Kbr2IGh หรือ สแกน LINE OA
“ไอวิศน์” ยาสีฟันสมุนไพรโมเดิร์นเวอร์ชั่นเปิดตัวสุดปัง “ใหม่ ดาวิกา” พรีเซนเตอร์ นำทัพ ดา เอ็นโดรฟิน-เฟิร์ส-ข้าวตัง เผยยิ้มสะกดใจ
ยิ่งใหญ่สมการรอคอยเมื่อยาสีฟันสมุนไพรโมเดิร์นเวอร์ชั่น “ไอวิศน์” (IVISN) ชูคุณค่าแท้ธรรมชาติเป็นที่รู้จักจากรุ่นสู่รุ่นมีอายุยาวนานกว่า 102 ปี วิเศษนิยม ด้วยคุณภาพจากปรัชญาการทำงานที่ยึดหลักคำนึงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญยาสีฟันถึงสุขภาพผู้ใช้ จัดงาน Grand Opening เปิดตัวพร้อมกิจกรรมอบอุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความสำเร็จของ ยาสีฟัน “ไอวิศน์” โดย นายพิเศก อินทรครรชิต กรรมการบริหารบริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด ทายาทรุ่น 4 สายเลือดเดียวกับวิเศษนิยมผู้สานต่อเจตนารมณ์พัฒนายาสีฟันต้นตำรับแผนไทยผสมผสานนวัตกรรมสูตรธรรมชาติที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย โดยมี “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซนเตอร์ ไอวิศน์, “เฟิร์ส” คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล-“ข้าวตัง” ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล สองหนุ่มสุดฮอต จาก GMM มาร่วมงาน และ ดา เอ็นโดรฟิน ศิลปินชื่อดัง มาเพลงโชว์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สร้างสีสันความฮือฮาท่ามกลางสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมากแน่นขนัด ณ บริเวณชั้น 1 โซน B เซ็นทรัล ลาดพร้าว

จากแบรนด์ยาสีฟันสมุนไพรตำรับโบราณรายแรกของไทย “วิเศษนิยม” ต่อยอดสู่ยาสีฟันโมเดิร์นเวอร์ชั่น “ไอวิศน์” (IVISN) โดย บริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด บริษัทในเครือ หสน. โรงงานวิเศษนิยม มีความมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนายาสีฟันคุณค่าจากธรรมชาติให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ซึ่งได้ “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงที่นอกจากความสามารถ มีผลงานสร้างชื่อเสียงระดับโลกแล้วยังมีรอยยิ้มที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกมาเป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับความทันสมัย

ด้าน นายพิเศก อินทรครรชิต กรรมการบริหารบริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด เผยว่า “สิ่งสำคัญความโดดเด่นของยาสีฟัน ไอวิศน์ ด้วยความแข็งแรงของวิเศษนิยมที่การันตีคนไทยเชื่อมั่นไว้วางใจในคุณภาพมาอย่างยาวนาน ทำให้ไอวิศน์สานต่อวิเศษนิยม คือการใช้ภูมิปัญญาจากตำรับแผนไทย มี 2 สูตร คือ สูตร วิเศษบริสุทธิ์ (Protection) สูตรเข้มข้นพิเศษ ปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาดสดชื่น ลดกลิ่นปาก มีไวท์เทนนิ่งทรงพลังอ่อนโยนต่อช่องปาก และ สูตรนิยมธรรมชาติ (Original) สูตรอ่อนโยนธรรมชาติ ป้องกันฟันผุ ปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาดสดชื่นมีไวท์เทนนิ่งอ่อนโยนต่อช่องปาก

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ทดลองเปิดใจเริ่มจากสูตรนิยมธรรมชาติ (Original) เพราะรสชาติค่อนข้างอ่อนโยน ไม่เผ็ดมาก สรรพคุณดี ส่วนสูตรวิเศษบริสุทธิ์ (Protection) จะเย็นกว่า รวมถึงสูตรนี้จะเพิ่มวิตามินซี CoQ10 พิมเสนและมินต์เพื่อเพิ่มการปกป้องพิเศษอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ไอวิศน์เป็นยาสีฟันเวอร์ชั่นโมเดิร์นของวิเศษนิยม ที่มีความตั้งใจอยากทำเพื่อให้คนรุ่นใหม่เปิดใจเข้าถึงยาสีฟันจากสมุนไพรได้ง่ายขึ้น”

นอกจากนี้หลอดยาสีฟันไอวิศน์ทำจากพลาสติกชนิดที่นำไป รีไซเคิล ได้ (100% Recyclable Plastic) ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์กร APR (The Association of Plastic Recyclers) หรือสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติกระดับโลก ซึ่งไอวิศน์เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนวัตกรรมเพื่อช่วยจัดการกับปัญหาขยะด้วยแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน นอกจากนั้น ไอวิศน์ ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพยาสีฟันที่ดีที่สุด และ ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่ดีที่สุดจาก ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2022 ซึ่งเป็นการรับรองในประสิทธิภาพของยาสีฟันไอวิศน์ได้เป็นอย่างดี

ทางด้าน ใหม่ ดาวิกา พรีเซ็นเตอร์ ได้เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ระดับตำนาน ที่มีอายุกว่า 100 ปี จึงมั่นใจในคุณภาพของยาสีฟันไอวิศน์ ที่ดีต่อสุขภาพในช่องปากเหงือกและฟัน ทำให้ยิ้มสดใส ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าเวลาทำงานหรือออกงานที่ต้องโชว์รอยยิ้มใกล้ๆพบปะผู้คน อยากให้ลองเปิดใจใช้ยาสีฟันจากธรรมชาติแบบพรีเมี่ยมของไอวิศน์ ดีต่อสุขภาพปากและฟันแน่นอนค่ะ”

สำหรับยาสีฟัน ไอวิศน์ มีวางจำหน่ายที่ Watson’s, Lotus’s, Tops supermarket, FoodLand, Gourmet Market, Central Food Hall ช่องทางออนไลน์เช่น 7Eleven All Online, Lazada, Shopee สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : https://lin.ee/YNl8Dnx , Facebook : https://facebook.com/IVISN1921/ , Instagram : https://instagram.com/ivisnsince1921, #SmileMorewithIVISN #คุณค่าธรรมชาติกับยาสีฟันไอวิศน์ #IVISNxDavikah #IVISNxFK
วิตกเป็นอัลไซเมอร์! “แพท-ณปภา” รุดพบแพทย์กลัวเป็นอัลไซเมอร์ตามคุณย่า
เปิดใจชีวิตนักแสดงสาวหัวใจแกร่งยอดกตัญญูอีกคนของวงการบันเทิง แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่มุมานะทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูบุตรชาย และยังต้องรับหน้าที่ดูแลคุณย่าที่นอนติดเตียง เนื่องจากป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์มานานหลายปี ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 โดยเล่าถึงประสบการณ์การดูแลคนในครอบครัวที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ จนตัวเองเกิดความวิตกกังวลว่าจะมีความเสี่ยงเป็นโรคดังกล่าวหรือไม่ งานนี้พิธีกรสาวประจำรายการ นิหน่า-สุฐิตา จึงพาไปทำความรู้จักกับโรคอัลไซเมอร์ และเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคสมองเสื่อมชนิดนี้ ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพผ่าน DNA (Life Premium DNA) เพื่อลดความเสี่ยง

นพ.โชติวุฒิ ตันศิริสิทธิกุล อายุรแพทย์ด้านโรคสมอง และระบบประสาท โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อธิบายถึงต้นเหตุของภาวะสมองเสื่อมในโรคอัลไซเมอร์ว่า เริ่มต้นจากเมื่อสมองเริ่มสร้างโปรตีน “เบต้าอะไมลอยด์” ซึ่งเป็นพิษต่อเซลล์สมอง จนเกิดการสะสม และตกตะกอนในเซลล์ประสาท เมื่อคนไข้อายุมากขึ้นโปรตีนเหล่านี้จะส่งผลให้เซลล์สมองบางส่วนตายได้ ในระยะเริ่มต้นของภาวะสมองเสื่อม มักจะพบอาการหลงลืม และถดถอยลงไปเรื่อย ๆ จนสุดท้ายอาจจำอะไรไม่ได้เลย ทั้งวิธีการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การลุกขึ้นยืน การรับประทานอาหาร การเดิน ทักษะด้านการสื่อสาร ในระยะยาวจะไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เลย รวมทั้งภาวะแปรปรวนทางอารมณ์ และพฤติกรรม เช่น มีอาการหวาดระแวง อารมณ์เสียง่าย เป็นต้น หากบุคคลในครอบครัวเริ่มมีพฤติกรรมเหล่านี้ ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจหาความเสี่ยงต่อโรคอัลไซเมอร์อย่างทันท่วงที รวมถึงแนะนำวิทยากรใหม่ในการตรวจเลือดเพื่อวินิจฉัยโรคอัลไซเมอร์

ด้าน พญ.จิตแข เทพชาตรี แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ได้แนะนำประโยชน์ของการตรวจยีนด้วยโปรแกรม Life Premium DNA ซึ่งเป็นการตรวจเชิงป้องกันที่ช่วยให้พบความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ ได้เป็นรายบุคคล เพื่อป้องกันและการดูแลรักษาได้อย่างทันท่วงที โดยเฉพาะโรคที่มีความเสี่ยงทางกรรมพันธุ์อย่างอัลไซเมอร์ที่ทุกคนก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคนี้ได้ โดยผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป จะมีความเสี่ยงเป็นโรคนี้ได้ถึง 10% และผู้ที่มีอายุ 80 ปีขึ้นไป ก็อาจมีความเสี่ยงสูงขึ้นถึง 30% หรืออาจกล่าวได้ว่าใน 10 คน จะมี 1-3 คนที่มีโอกาสเป็นโรคสมองเสื่อมได้ โดยจะมีทั้งแบบที่แสดงอาการ หรือไม่แสดงอาการก็ได้

ติดตามชมเรื่องราวของนักแสดงสาว แพท-ณปภา พร้อมทำความรู้จักกับภาวะสมองเสื่อมในโรคอัลไซเมอร์ และการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36
“ยศวดี”ชวนปั้นหุ่นแซบ!!! จัดกิจกรรม“Fit With YO”
สวยหุ่นแซบหุ่นสับ นางแบบสาวชื่อดังผันตัวเป็นเทรนเนอร์สาวเก่งอย่าง “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร ขอโชว์เทคนิคจากประสบการณ์ตรงชวนผู้คนที่ต้องการมีสุขภาพดีและอยากเปลี่ยนแปลงให้หุ่นสับรับปีใหม่มาร่วมกิจกรรมปั้นหุ่นฟิตกล้ามร่วมเทรนกับเธอแบบใกล้ชิด ในกิจกรรมเด็ด “Fit With YO” พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลด 10% จากราคา 2499 บาท จ่ายเพียง 2250 บาทเท่านั้น โดยกิจกรรมปั้นหุ่นแซบเซี้ยะจะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ สมัครด่วนรับจำนวนจำกัด!!!

โดย สาวโย กล่าวว่า “ผู้ที่สนใตร่วมกิจกรรม และสมัครในครั้งนี้จะได้มาเทรนกับโยอย่างใกล้ชิด ซึ่งจากประสบการณ์ที่โยรักในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายมาหลายปี โยได้สนใจทางด้านนี้จนเรียนจบ certified personal trainer และ weight loss specialist จากสถาบัน FIT แล้วอยากนำความรู้มาส่งต่อเพื่อสร้างประสบการณ์การออกกำลังกาย และ Mindset ที่ดีให้กับสังคม ทำให้คนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันทั่วโลกมีคนที่เป็นโรคภาวะอ้วนเยอะมาก กับการมาเทรนแบบ half day training มาเลยค่ะกับกิจกรรม Fit With YO สนุกและได้รับสิ่งดีกลับไปแน่นอนค่ะ“

นอกจากนี้ สาวโย กล่าวต่อว่า “สำหรับผู้ที่สนใจและสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Fit withYo ก็จะได้รับกิฟต์เซต Nakiz มูลค่า 1500 บาทให้ทันที และวันนี้สมัครในราคาพิเศษลด 10% จากราคา 2499 บาท จ่ายเพียง 2250 บาทเท่านั้น แถมฟรีคอร์สลดน้ำหนักหนึ่งสัปดาห์ (premium course) ด้วยค่ะ ซึ่งโยพร้อมแล้ว ที่จะมาปลุกไฟในตัวคุณให้คุณเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้น มาระเบิดพลังฟิตไปพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ แล้วพบกันนะคะ โยอยากให้ทุกคนมีหุ่นที่ดีและสุขภาพที่ดีค่ะ มาหุ่นสับฉบับโยกันค่ะ”

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจสมัครสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับแอดมิน ที่ไลน์แอด @studiyo โดยในวันงานมีบริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อฟรี ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงเป็นคนใหม่ #มาร่วมเทรนกับโยแบบใกล้ชิด แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงและไฟในตัวคุณเอง!!!
คิง เพาเวอร์ ชวน 2 หนุ่ม "ดิว-นาย" ร่วมสนุกแจกโค้ดส่วนลด รับ 11.11 คุ้มที่สุดในรอบปี
ขาช้อปขาเที่ยวฟังทางนี้ !!!  คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญ “11.11 CELEBRATION  ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ”  จัดหนักโปรโมชั่นคุ้มค่าที่สุดในรอบปี...แจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษต้อนรับ 11.11 วันเดียวเท่านั้น พร้อมชวน 2 ซุปตาร์หนุ่มฮอต ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี มาทำ MISSION สุดฟินปลดล็อคโค้ดส่วนลดพิเศษ พร้อมฟินต่อสนุกกันไม่รู้จบกับมินิคอนเสิร์ต ร่วมลุ้นรางวัล LUCKY DRAW และความบันเทิงอีกมากมาย ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566  เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมกิจกรรมดีๆ กันน้าาา
Lyn Around ส่งต่อความสดใสกับ 3 คอลเลกชั่นประจำฤดูกาล Pre-Spring 2024
ลิน อราวนด์ (Lyn Around) เชิญชวนสาวช่างฝันทุกคนก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ผสมผสานความเหนือจริงไปกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับฤดูกาล Pre-Spring 2024 กับ 3 คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัวในแบบฉบับสาว Lyn Around

เริ่มต้นความสนุกสนานสดใสไปกับคอลเลกชั่น Surreal Dreams ที่เป็นการรวมตัวของแฟชั่นและศิลปะเข้ากับทัศนียภาพความสวยงามของธรรมชาติของศิลปินแนวเซอร์เรียลลิสม์ René Magritte Ruby คอลเลกชั่นที่โดดเด่นไปด้วยดีไซน์การคัตติ้งเหนือชั้นและสไตล์อันมีระดับ ช่วยปรับเปลี่ยนลุคของผู้หญิงทุกคนให้ดึงดูดตาและน่าจดจำ ได้รับอิทธิพลจากไอคอนความงามไร้กาลเวลาอย่าง Marilyn Monroe

ปิดท้ายสำหรับแฟชั่นนิสต้าสาวตัวน้อยที่พร้อมเพลิดเพลินในโลกแห่งจินตนาการที่แต่งเติมด้วยลวดลายสวยงามดั่งโลกในเทพนิยายในคอลเลกชั่น Little ที่จะปรับเปลี่ยนลุคแฟชั่นของคุณหนูตัวเล็กทุกคนให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น
ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม จัดงาน THANIYA JAPAN DAYS “YATAI MURA” กระแสตอบรับดีเยี่ยม ตอกย้ำอัตลักษณ์ความเป็น "Little Japan" ในกรุงเทพฯ
ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, เจแปนฟาวน์เดชั่น, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น และสโมสรโรตารีบางรัก ปิดถนนธนิยะ จัดงาน THANIYA JAPAN DAYS เทศกาลงานญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในคอนเซ็ปต์ “YATAI MURA” โดยบรรยากาศในงานสุดคึกคัก ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ร่วมงานที่มาอิ่มเอมไปกับเมนูคาวหวานแบบครบครัน ในรูปแบบกองทัพร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำหรับ (Great taste of Japanese food market) บรรยากาศแผงลอยเหมือนได้ไปกินอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคุณคาวามูระ มากิ ที่ปรึกษา/ผู้อำนวยการ สำนักข่าวสารญี่ปุ่น สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย พร้อมด้วย สุนันทา สมบุญธรรม ประธานกรรมการบริหาร ธนิยะ กรุ๊ป และคณะผู้บริหารร่วมเป็นประธานเปิดงานด้วยพิธีทุบถังสาเก การเฉลิมฉลองตามแบบประเพณีดั้งเดิมของญี่ปุ่น

คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางศูนย์การค้าธนิยะ สีลม ได้จัดงาน THANIYA JAPAN DAYS “YATAI MURA” ในครั้งนี้ขึ้นมา เนื่องจากสอดคล้องตามวัตถุประสงค์ของกรุงเทพมหานครที่ต้องการให้แต่ละย่านมีอัตลักษณ์ของตนเอง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางศูนย์การค้าธนิยะ สีลม จะจัดงานแบบนี้ขึ้นในทุกๆปี”

ในขณะที่คุณคาวามูระ มากิ ที่ปรึกษา/ผู้อำนวยการ สำนักข่าวสารญี่ปุ่น สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นทั้งในด้านของอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับ, ศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิม ทั้งยังเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพมหานครที่ได้มาร่วมเป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรม ซึ่งในครั้งที่ตนเองมาเรียนที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แล้วคิดถึงประเทศญี่ปุ่น ก็จะมาที่ธนิยะสีลม เพื่อคลายความคิดถึงในทุกครั้ง”

ทางด้านคุณสุนันทา สมบุญธรรม ประธานกรรมการบริหาร ธนิยะ กรุ๊ป กล่าวว่า “ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน THANIYA JAPAN DAYS และงานนี้จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เลยถ้าไม่ได้รับความร่วมมืออันดีจาก สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น และสโมสรโรตารีบางรัก การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานเทศกาลญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ ตอกย้ำการเป็น “Little Japan” ของธนิยะ สีลม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ เหมือนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเหมือนกับที่ทุกท่านชื่นชอบ”

“YATAI MURA หรือ Street Food Vibes” ในงานนี้เรียกได้ว่าแทบจะขนร้านต้นตำหรับชื่อดังของผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นในไทยมารวมไว้ทั้งหมดที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น KENJI’S LAB, SHAKARIKI432, SAKE NO MISE, ABURI IZAKAYA SAKU, AORINGO, ข้าวหน้าเนื้อจาก CHIKARA MESHI, IZAKAYA NAIHUA, HI…JAPAN, YAKIIMOYA และ KURO KI IRO พร้อมด้วยร้านเครื่องดื่มและขนมจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม จากร้าน HONCHA, UHOLIC, MIRUKU และ GLUTEN FREE TAMA BAKERY

ภายในงานยังมีโชว์วัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น โดยกลุ่มนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ทั้งโชว์กลองไทโกะ ที่ชวนฮึกเหิม และความสวยงามของระบำโยสะโคอิ พร้อมดนตรีอะคูสติก และบูธจำหน่ายสินค้าจากชมรม Rotaract โดยนักศึกษาคณะพยาบาล วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปบริจาคให้กับสโมสรโรตารีบางรัก เพื่อนำไปพัฒนาการศึกษา สังคม ผู้ด้อยโอกาส

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆแบบนี้ในครั้งต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: Thaniya https://www.facebook.com/thaniyashoppingcenter
หมอเมย์ มีเซ้นส์ พาเสริมดวงปัง รับพลังมู แบบจัดเต็ม ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแนะทริคมู รับปี 2567 ใครอยากปังต้องห้ามพลาด!
หลายคนคงทราบกันดีว่า ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกประเทศที่มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และ เหมาะสำหรับเสริมในเรื่องต่างๆมากมาย ไหนๆก็จะใกล้เข้าปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้ว ก็ต้องหาความโชคดีรับปีหน้ากันซักหน่อย

โดย หมอเมย์ - ปราณดา ปวีตนาถนนท์ หรือ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ได้นำทีมผู้โชคดี เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึง ประเทศญี่ปุ่น เพื่อมูเรียกความปังต้อนรับปี 64 โดยจะมูที่ไหนบ้างนั้น ตามรอยกันมาเลยจ้า

เริ่มต้นทริปด้วยความเป็นสิริมงคล เดินทางสู่เมือง คามาคุระ สักการะ พระใหญ่ไดบุทสึ พระคู่บ้านคู่เมืองแห่งเมืองคามาคุระ ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 800 ปี เป็นที่นิยมขอพรเรื่องสุขภาพ และสักการะ เจ้าแม่กวนอิม 11 เศียร องค์ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งแกะสลักอย่างสวยงามด้วยไม้ทั้งหมด ที่วัดฮาเซเดระ

ก่อนจะพักมูแวะชอปปิงที่ ถนนโคมาจิโดริ ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าท้องถิ่น สินค้าแฮนด์เมดและขนมโบราณ ให้บรรยากาศเหมือนเดินเล่นในเมืองเก่าของญี่ปุ่น ต่อด้วยชมวิวแบบ 360 องศา ท่ามกลางอากาศเย็นสบายที่ มิชิมะ สกายวอล์ค และขึ้น กระเช้าลอยฟ้าโอวาคุดานิ ชิมไข่สีดำที่ หุบเขาโอวาคุดานิ ตามความเชื่อที่เล่าสืบต่อกันว่า กินไข่ดำหนึ่งฟอง จะอายุยืนไปอีก 7 ปี พร้อมชื่นชมความสวยงามของ ภูเขาไฟฟูจิ แลนด์มาร์คของญี่ปุ่น ปิดท้ายวันพักผ่อนแบบสบายๆ ด้วยการผ่อนคลายแช่ออนเซ็น

จากนั้นเดินทางสู่เมือง โตเกียว ตะลุยไหว้ศาลดัง ขอพรรับพลังมูกันแบบปังๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องความรัก ที่ ศาลเจ้าฮิคาวะ, เรื่องการงาน ที่ ศาลเจ้าฮานาโซโนะ, เรื่องคู่ครองหรือบุตร ที่ วัดเซ็นโซจิ หรือ วัดอาซากุสะ หลังจากนั้นพาไปเดินชมเมือง คาวาโกเอะ สัมผัสเสน่ห์เมืองแห่งประวัติศาสตร์ใกล้โตเกียวที่ได้ ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเอโดะจิ๋ว พร้อมไกด์รับเชิญสุดพิเศษ สาวแซ่บไซตามะและอปลุง จากเพจ ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น ที่มาร่วมสมทบพากินเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งตลอดทริปนี้อิ่มครบแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้ง ไคเซกิ อาหารคอร์สแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่ใช้ความประณีตอย่างสูงในการจัดเตรียม, ข้าวหน้าปลาไหลชื่อดัง ที่มีอายุกว่า 200 ปี แห่งคาวาโกเอะ, เมนูกุ้งเทมปุระในตำนาน, เมนูเต้าหู้สูตรเฉพาะของเมืองคามาคุระ, บุฟเฟต์ยากินิคุสุดพรีเมียม และ บุฟเฟต์ชาบูร้านดัง รวมถึงชอปปิงจุใจครบทุกย่านฮิต ได้แก่ ชิบูย่า, ชินจูกุ, ฮาราจูกุ และ โกเทมบะ พรีเมียม เอ้าท์เลท เป็นทริปที่ครบจบทั้ง อิ่มบุญ อิ่มใจ และอิ่มท้อง พร้อมได้รับทริคดีๆ เทคนิคการมูแบบเจาะลึกจาก หมอเมย์ มีเซ้นส์ พร้อมรับ ถุงโชคดี ที่หมอเมย์ ได้เตรียมสำหรับทุกท่าน เรียกว่าถูกใจทั้งสายมูและสายชอป นอกจากนี้ยังได้รับความสนุกสนานจากพิธีกรหนุ่มสุดหล่อ อารมณ์ดี โต๋นแตร์ - ทินกร ภูวศักดิวงศ์ ที่มาสร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับทุกคนได้ประทับใจตลอดการเดินทาง

โดย หมอเมย์ มีเซ้นส์ เปิดเผยว่า “ดีใจมากค่ะที่มีโอกาสพาผู้โชคดีมาร่วมมูให้ปังและเฮงกันที่ประเทศญี่ปุ่น ขอขอบคุณ แกรมมี่ และ ทรูมูฟ เอช ที่จัดกิจกรรมให้ทุกคนได้มามูเสริมดวงกัน ในทริปนี้เต็มไปด้วยกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายค่ะ อีกหนึ่งความพิเศษ คือ ได้มีโอกาสมาเที่ยวใน "เทศกาลคาวาโกเอะ" (Kawagoe Festival) ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 360 ปี ได้เห็นความสวยงามและยิ่งใหญ่อลังการของขบวนรถตกแต่งในงานเทศกาล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆ ที่น่าจดจำค่ะ เมย์เชื่อว่าทุกคนที่มาทริปนี้ต่างได้รับความสุข ความสนุก รวมถึงได้รับพลังงานดีๆ จากการเข้าถึงแก่นแท้ของการทำบุญในแบบฉบับของญี่ปุ่นเรียกว่าเป็นทริปที่อิ่มทั้งกายและใจค่ะ

สำหรับปีหน้า คือ ปีมะโรง หรือปีงูใหญ่ ถือว่ามีทั้งเรื่องที่ดีและต้องระมัดระวังค่ะ ปีชงปีหน้า คือ ปีจอ จะชง 100% ควรระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ความวุ่นวาย หรือสิ่งที่เคยทำค้างคาไว้ อยากให้กลับไปตรวจสอบให้เรียบร้อยภายในปีนี้ เมย์อยากให้ทุกคนเชื่อในเรื่องของการให้ การช่วยเหลือทุกรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องเข้าวัดอย่างเดียว การบริจาคเลือด ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ หรือแค่ให้ความเมตตากับผู้อื่น สิ่งเหล่านี้จะช่วยปกป้องให้ผ่านวิกฤตไปได้ค่ะ สำหรับปีที่ดีในปีหน้า ขอยกให้ ปีระกา ค่ะ ปีระกาเขาเหนื่อยมาเยอะแล้ว ปีนี้จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดี และอีกปี คือ ปีมะเมีย หรือ ปีม้า จะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่และประสบความสำเร็จค่ะ ส่วนในวงการบันเทิง จะมีพลุลูกใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นและกระจายเร็วมาก ที่สำคัญคือ ศิลปินเชิงศิลปะในทุกรูปแบบ ที่หลายคนอาจจะมองว่าดังเฉพาะกลุ่ม พวกเขาจะพลิกขึ้นมาโด่งดังอย่างเห็นได้ชัดและ จะไปได้ไกลไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นค่ะ”

โดยตลอดการเดินทางในทริปนี้ ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและแชร์ภาพสวยๆ บนโซเชียลได้ทุกที่ ผ่านบริการซิมอินเทอร์เน็ตของ ทรูมูฟ เอช ทราเวล ซิม ซึ่งลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่อยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ จากแกรมมี่ครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook GMM Grammy, TrueMove H LINE Official นะคะ
เอาอีกแล้ว “ยิปซี” ปล่อยภาพเด็ด เตรียมเผยความแซ่บเร็วๆ นี้
ร้อนแรงตลอดเวลาต้องยกให้ “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นข่าวเสมอ ล่าสุดก็สร้างเรื่องอีกแล้วจ้า เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพในชุดรัดรูปเผยให้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่น Comingsoon ทำเอาลุ้นกันเลยทีเดียวว่าครั้งนี้ยิปซีจะมาปล่อยทีเด็ดอะไรอี๊ก

แว่วว่าภาพเซ็ทดังกล่าวเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำผลงานชิ้นใหม่ของยิปซี เห็นภาพแล้วต้องบอกว่า ว้าวมาก ทั้งหน้าทั้งหุ่นเพอร์เฟคสุดๆ สาย ฝ. ตัวมัมตัวมารดาขนาดนี้ มิน่าล่ะสามีถึงรักถึงหลง ว่าแต่เจ้าตัวไปทำอะไรมาถึงได้สวยวันสวยคืนแบบนี้ ปูเสื่อรอดูความแซ่บเลย

ฉลองยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เทศกาลความเร็ว Macau Grand Prix ครั้งที่ 70 จัดเต็มกิจกรรม ย้ำคอนเซ็ปต์‘การท่องเที่ยวเชิงกีฬา’ เริ่ม 11-19 พ.ย.นี้
พิพิธภัณฑ์รถแข่งกรังด์ปรีซ์ มาเก๊า (Macao Grand Prix Museum) ภายใต้การบริหารจัดการของสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (Macao Government Tourism Office หรือ MGTO) เตรียมเปิดตัวซีรีส์กิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นควบคู่ไปกับการฉลองครบรอบ 70 ปี มาเก๊ากรังด์ปรีซ์ (Macau Grand Prix) ในระหว่างวันที่ 11-19 พฤศจิกายน ซึ่งไฮไลท์ของกิจกรรมครั้งนี้รวมถึงการจัดการแสดง Projection Mapping ใหม่ล่าสุด, พร้อมภาพวิดีโอที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่โมเมนต์ที่น่าจดจำในมาเก๊ากรังด์ปรีซ์, นิทรรศการพิเศษเกี่ยวกับทีมแข่งรถชั้นนำระดับโลก, ฟีเจอร์ที่ใช้เทคโนโลยีในการจำลองสภาพแวดล้อมให้เหมือนจริง, การขยายเวลาเปิดทำการ และส่วนลดพิเศษสำหรับบัตรที่ซื้อที่พิพิธภัณฑ์ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ชาวเมืองมาเก๊าและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์และบรรยากาศของเดือนแห่งการแข่งรถในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี ของมาเก๊ากรังด์ปรีซ์ พร้อมเน้นย้ำการผสมผสานกันระหว่าง “การท่องเที่ยว + กีฬา” และเสริมสร้างรูปแบบของประสบการณ์ท่องเที่ยวประเภทนี้

โชว์ Projection Mapping ทุกวันตลอดเดือนพฤศจิกายนทุก ๆ คืนตลอดเดือนพฤศจิกายน จะมีการฉายภาพเคลื่อนไหว Projection Mapping ที่จัดทำขึ้นใหม่บนจอด้านนอกของพิพิธภัณฑ์รถแข่งกรังด์ปรีซ์ มาเก๊า โชว์ชุดนี้มีชื่อว่า “Macao Grand Prix Museum Chronicles: 70 Legendary Years” ความยาว 5 นาที และโชว์ทุก ๆ 15 นาที ระหว่างช่วงเวลา 19.00 น. – 22.00 น. เป็นประจำทุกคืน ตั้งแต่ 1 – 30 พฤศจิกายน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ให้กับกิจกรรมและเพิ่มทางเลือกของความบันเทิงยามค่ำคืนอีกด้วย

โมเมนต์ประวัติศาสตร์ของการแข่งรถที่น่าประทับใจรวมไว้ในวิดีโอเดียว เนื่องในโอกาสพิเศษครั้งนี้ ทางพิพิธภัณฑ์ได้จัดทำวิดีโอเรื่อง “70 Legendary Years of Macau Grand Prix” ถ่ายทอดภาพของช่วงเวลาที่น่าจดจำที่เกิดขึ้นในมาเก๊ากรังด์ปรีซ์ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา รวมถึงความเปลี่ยนแปลงของ Guia Circuit, การแข่งขันที่ดุเดือดของนักแข่งรถจากทั่วโลก และโมเมนต์ประทับใจของทีมนักแข่งและผู้ชมที่เต็มไปด้วยพลัง โดยวิดีโอนี้จะจัดฉายที่ห้องฉายหนัง (Screening Room) ของพิพิธภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

VR360o จำลองบรรยากาศของการแข่งขันที่เป็นตำนาน พิพิธภัณฑ์จะเปิดตัวเทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual Reality หรือ VR) ที่ผู้ชมสามารถชม VR 360° ผ่านอุปกรณ์แสดงภาพเสมือนจริงในรูปแบบของชุดหูฟังสวมหัวที่ทางพิพิธภัณฑ์จัดเตรียมไว้ เพื่อย้อนกลับไปสู่การแข่งขัน Macau Touring Car Cup – China Touring Car Championship ในมาเก๊ากรังด์ปรีซ์ 2022 ฟีเจอร์ VR นี้จะมอบประสบการณ์หลายมิติรอบทิศทางที่ให้ความสมจริง ยกความตื่นเต้นเร้าใจจากในสนามแข่งมาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์นั้น

นิทรรศการพิเศษ “Oracle Red Cull Racing” ถ่ายทอดเรื่องราวทีมแข่งรถชั้นนำของโลก นิทรรศการพิเศษ “Oracle Red Bull Racing” จะจัดขึ้นที่ชั้นใต้ดินของพิพิธภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม – 19 พฤศจิกายน นี้ เพื่อนำเสนอประวัติศาสตร์ของทีม “Oracle Red Bull Racing” ไปจนถึงอุปกรณ์ที่นักแข่งรถ F1 ใช้ และวิดีโอที่ใช้ในการโปรโมท MGTO ยังอยู่เบื้องหลัง อีกกิจกรรมที่จัดขึ้นพร้อมกัน อย่าง “Red Bull Pit Stop Challenge” กิจกรรมท้าทายความเร็วในการเปลี่ยนยาง ซึ่งจัดขึ้นที่ Galaxy MacauTM เพื่อขยายพื้นที่ในการจัดงานและเพิ่มความน่าสนใจด้วยกิจกรรมที่เกี่ยวกับกีฬา

ขยายเวลาเปิดทำการของพิพิธภัณฑ์ในวันที่มีการแข่งรถ ทางพิพิธภัณฑ์ได้ขยายเวลาทำการไปจนถึง 21.30 น. (ซื้อบัตรได้จนถึงเวลา 21.00 น.) ในวันที่ 11, 12, 16, 17, 18 และ 19 พฤศจิกายน ซึ่งทั้งหกวันตรงกับการแข่งขันมาเก๊ากรังด์ปรีซ์ ครั้งที่ 70 ในช่วงที่ขยายเวลาเปิดทำการนี้ จะมีการเพิ่มบริการนำชมพร้อมไกด์อีก 2 ช่วง คือ ในช่วง 18.30 น. (ภาษาอังกฤษ) และ 19.30 น. (ภาษาจีนกลาง) พร้อมการฉายหนังเพิ่มที่ห้องฉายหนัง เวลา 18.30 น. และ 20.30 น.

มาเก๊า เดินหน้าในการส่งเสริมแง่มุมต่าง ๆ ของพิพิธภัณฑ์แข่งรถกรังด์ปรีซ์ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ตลอดจนการจัดนิทรรศการและกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนุกทั้งสำหรับชาวเมืองมาเก๊าและนักท่องเที่ยว โดยประกาศจุดยืนชัดเจนในเรื่องการสนับสนุนความหลากหลายของ ‘การท่องเที่ยวเชิงกีฬา’ เพื่อยกระดับความน่าสนใจของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

STAR HUNTER ENTERTAINMENT แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Girl’s Love เรื่องแรก “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series) ออกอากาศตอนแรก พุธ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 รับชมย้อนหลังเวอร์ชั่น Uncut ได้ที่ WeTV เวลา 23.55 น.
พร้อมบุกตลาดยูริครั้งแรก! เมื่อ ค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Girl’s Love “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series) งานนี้ คุณโอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ บริษัท STAR HUNTER ENTERTAINMENT จำกัด จับ 12 สาวเกิร์ลกรุป COSMOS มาสวมบทบาทเป็นนักแสดงครั้งแรก ส่งสองสาวเคมีสุดคิ้วท์ อันดา - อนันตา เตียวิรัตน์ และ ลูกแก้ว - กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน เป็นคู่จิ้นยูริรับบทนักแสดงนำ ร่วมด้วยกองทัพนักแสดง อาทิ นุ่น - ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ, แพรวา - พุทธิชา บุญมาศ, โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข, ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, เดวี่ - เทวิยาภา อุทธจันทร์, อะตอม - อภิชญา กำเนิดศิริกุล, เมอซีเดส - สิรภัทร สาระคุณ, บัว - บัวชมพู หอมดอก, แพม - พริมา เปี่ยมการุญรัตน์, เจนนี่ - ภัทรวดี ฐิติวุฒิกุล, ซีนโฮ - ดั่งตะวัน โฮ, ปิ่น - ดนิตา โชคธาดาภรณ์, ส้ม - สุภัสสรณ์ สุริยกุล, เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา และ คุณหญิง - นมัสณันท์ ซู ผู้กำกับซีรีส์ มาร่วมแชร์ ร่วมเล่าถึงความสนุก ความประทับใจของการถ่ายทำซีรีส์ยูริเรื่องนี้ พร้อมเปิดตัวอย่าง “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series) ให้ทุกคนได้ชมเป็นครั้งแรก! โดยมี คุณตุ๊กตา - ประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ และปฏิบัติการธุรกิจ ผู้แทน สถานีโทรทัศน์ช่อง GMM25 บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จํากัด (มหาชน) และ คุณเจี๊ยบ - กนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand สองบริษัทพาร์ทเนอร์ มาร่วมงานแถลงข่าวฯ ณ HUNTER VILLAGE ชั้น 3 โซน D ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน

โดย เจเจ - รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์ รับหน้าที่พิธีกร ร่วมพูดคุยกับ สองผู้บริหารค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT คุณโอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการบริษัท และ คุณเฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท พร้อม ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ ที่ปรึกษาด้านการผลิต และกรรมการผู้จัดการ Hunter Village By Star Hunter Entertainment และตัวแทนผู้บริหาร จากสองบริษัทพาร์ทเนอร์ GMM25 และ WeTV ถึงการร่วมมือในโปรเจกต์ซีรีส์ Girl’s Love เรื่องแรก “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series) ในบรรยากาศเป็นกันเอง

จากนั้น นักแสดงคู่จิ้น อันดา-ลูกแก้ว ก็ขึ้นมาโชว์โมเมนต์หวาน ๆ อุ่นเครื่องความฟินอ่อน ๆ บอกเลยว่าน่ารักมากกก...

ติดตามชม “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (Love Senior The Series)
ซีรีส์ยูริ Girl’s Love แนวโรแมนติก เรื่องแรก จากค่าย Star Hunter Entertainment
ผลงานการกำกับซีรีส์โดย คุณหญิง - นมัสณันท์ ซู
ผู้อำนวยการสร้างโดย คุณโอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ และ คุณเฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง

ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25
สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : Star Hunter Entertainment และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut ได้ที่ WeTV ที่เดียว
ตำนานตัวแด้ดXตำนานตัวมัม​ "ไข่ มาลีฮวนน่าXอี๊ด ฟลาย-เหน่ง Y NOT 7-ตั๊ก ศิริพร" จับมือระเบิดความมันส์ใน​ "คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่10"
หากเป็นขาคอนเสิร์ต​ แน่นอนว่าหนึ่งในคอนเสิร์ตท่ามกลางหุบเขา​ ที่เหล่าคนรักเสียงเพลงคอยติดตามมาอย่างต่อเนื่องคือ​ คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี "มาลีฮวนน่า" จุดเริ่มต้นจากแนวคิดที่ว่า ดนตรี ศิลปะ และกีฬา ควรจะมีอยู่ในสังคมไทย โดยเฉพาะการออกไปพักผ่อนในสถานที่ที่เหมาะสม เพื่อให้ทุกคนในครอบครัว​ สามารถมีกิจกรรมร่วมกันได้ จึงจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกขึ้นที่ ศิลปสถานไร่หุบกะพง จ.เพชรบุรี​ ที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเทศกาลดนตรี และในปีนี้คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี "มาลีฮวนน่า" ครั้งที่ 10 #นัดวินเทจ ‘โก๋ เก๋า เกร๋ กัญ’ ดนตรีอาบแสงจันทร์ท่ามกลางลมหนาว ในบรรยากาศ ดนตรี กวี ศิลปะ และวัฒนธรรมความบันเทิง ที่ปีนี้มาในธีม #นัดวินเทจ ซึ่งถือเป็นรอยต่อของเวลา จากยุคเสรีนิยม​ พัฒนาการมาสู่วงการเพลงปัจจุบัน

และนอกจาก​ศิลปินตำนานตัวพ่ออย่าง ​"อ.ไข่​ มาลีฮวนน่าแล้ว" ยังมีศิลปินตำนานตัวพ่อที่มาร่วมส่งความสนุกอย่าง​ "อี๊ด​ วงFLY, เหน่ง​ Y​ NOT 7" และตำนานดนตรีตัวมัมอย่าง​ "ตั๊ก ลีลา​ หรือ​ ตั๊ก ศิริพร​ อยู่ยอด" มากระจายความบันเทิงแบบโต้รุ่งอีกด้วย​ โดย​ทั้งสามศิลปินรับเชิญตัวพ่อและตัวแม่เผยว่า

"พวกเราดีใจ​ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ และอยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับเด็กและเยาวชน ที่เปรียบเสมือนฟองน้ำ ที่ดูดซับสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ถ้าดนตรีและศิลปะเป็นตัวเชื่อมไปถึงลูกหลานก็จะดีที่สุด​ ความสนุกครั้งนี้​ พวกเราถ่ายทอดวิถีชีวิตที่ผ่านเสียงดนตรีและบทเพลง ซึ่งได้ซ่อนเนื้อหา ความงาม ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีความสุขตามปนว​ และสไตล์ของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น​ อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า, อี๊ด​ Fly, เหน่ง​ Y​ NOT 7​" หรือ​จะเป็น ​" ตั๊ก​ ศิริพร" สนุก​ครบรสทั้งครอบครัว​ กับดนตรีหลากสีสัน​ และความมันส์แบบโต้รุ่งหกโมงเย็นถึงหกโมงเช้า แล้วพบกันนะคะ" ตัวพ่อตัวแม่มาการันตีขนาดนี้

สหายสายดนตรีทุกคนไม่ควรพลาด เตรียมชุดวินเทจคาวบอย คาวเกิร์ล ชุดทหาร ชุดยีนส์ มาร่วมสนุกด้วยกัน มันส์ใหญ่กว่าเดิม วันที่​ 2 ธันวาคมนี้​พร้อมโต้รุ่งตั้งแต่ 6 โมงเย็นยัน 6 โมงเช้า ที่หุบกะพงที่ใหม่ มันส์ใหญ่กว่าเดิมอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สามารถติดตามรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ เพจ maleehuana official https://www.facebook.com/Maleehuanaofficial?mibextid=LQQJ4d

#แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า #2ธันวา
#นัดวินเทจ #โก๋ #เก๋า #เกร๋ #กัญ #หุบกะพงที่ใหม่ #มันส์ใหญ่กว่าเดิม
ราคาบัตรเพียง 1,500 บาท
#สอบถามเพิ่มเติม กด link เพิ่มเพื่อนได้เลย
https://lin.ee/jppo2N4
หรือ ทักข้อความเพจได้เลยจร้า
แร็ปเปอร์สุดเท่ "pH-1" ขนขบวนซูเปอร์สตาร์ CHIKA, P-Lo , DeVita , Oygli และ สุดยอดแร็ปเปอร์หญิงชาวไทย "MILLI" ร่วมงานโปรเจ็กต์ "POP OFF" พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่แล้ววันนี้
pH-1 หรือ Harry Park (แฮร์รี่ ปาร์ค) หนึ่งในชื่อที่แฟนเพลงในวงการฮิปฮอปของเกาหลีต่างชื่นชม และยอมรับถึงความมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นพร้อมปล่อย "POP OFF" งานมิกซ์เทปผ่านสังกัด H1GHR MUSIC กับโปรเจ็กต์ 6 เพลงพิเศษ ด้วยไลน์อัพดนตรีที่หลากหลายจากทั่วโลก และหนึ่งในนั้นคือ MILLI แร็ปเปอร์สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งยุคของไทยในซิงเกิลนำที่มีชื่อว่า “ROSETTA” รวมไปถึงแร็ปเปอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง CHIKA ,แร็ปเปอร์หนุ่มชาวฟิลิปปินส์ Bay Area P-Lo , DeVita นักร้องสาวซาวด์สุดล้ำจากเกาหลี และ Oygli แร็ปเปอร์ดาวรุ่งมาแรงของเกาหลี

"POP OFF" โปรเจ็กต์ 6 เพลงพิเศษที่เกิดจากการใช้เวลาครึ่งปีแรกของปี 2023 ในการทัวร์รอบโลกของ pH-1ที่ชื่อว่า "ABOUT DAMN TIME" ซึ่งโปรดิวซ์เพลงทั้งหมดโดยดีเจคู่ใจ Spray โปรเจ็กต์นี้เปิดเผยถึงด้านที่สุภาพและอ่อนโยนของ pH-1 และในอัลบั้มที่สอง" BUT FOR NOW LEAVE ME ALONE" เมื่อเดือนธันวาคม 2022

“จริงๆ แล้วผมอยากจะ แสดงออกมา และพูดอะไรก็ได้ที่ผมต้องการอย่างแท้จริงโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะคิดยังไง ซึ่งคนส่วนใหญ่มักมองว่าผมเป็นคนอ่อนโยน และเนิร์ดที่ทำแต่เพลงฟังสบายๆ ซึ่งผมยังมีแง่มุมอื่นในตัวตนอีกหลายอย่างที่คนยังไม่รู้ และนั่นก็คือเหตุผลที่ผมปล่อยมิกซ์เทป "POP OFF" ออกมา จุดประสงค์ของEP. นี้ก็คือการปล่อยวาง ลืมเรื่องทุกอย่างทั้งหมดแล้วไปสนุกไปกับมัน pH-1 จะนำพลังอันท้าทายมาให้คุณได้พิสูจน์ใน มิวสิควิดีโอ “ROSETTA” โดยจะพลิกโฉมท้องถนนในกรุงเทพฯด้วย MILLI แร็ปเปอร์สาวไทยร่างเล็กแต่อัดล้นไปด้วยพลังงาน มารับบทนางเอกของเมืองนี้ให้ได้ตื่นตาตื่นใจ"

ในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งค่ายเพลง H1GHR MUSIC นั้น pH-1 ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วในฐานะนักแต่งเพลงฝีมือฉกาจ และเป็นผู้นำที่โดดเด่นของเพลงฮิปฮอปเกาหลี เป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวที่มียอดผู้ชมสตรีมมิ่งสูงเป็นอันดับต้นๆของเกาหลี มีฐานแฟนเพลงในต่างประเทศมากมายด้วย เนื้อเพลงของ pH-1 นั้นมีความโดดเด่น ท่อนฮุกติดหูง่าย ซึ่งก็ได้สร้างเส้นทางของตัวเองอย่างชัดเจนต่อเนื่อง มากกว่าที่จะเดินตามกระแสนิยม New Musical Express (NME) เพลงของ pH-1 ถูกค้นพบครั้งแรกโดย Jay Park ในปี 2016 ขณะที่ทำงานเป็นนักพัฒนาเว็บในอเมริกา ซึ่งเป็นที่ที่เติบโตขึ้นมา (ลองไอส์แลนด์ นิวยอร์ก)

ที่มาของชื่อ pH-1 เกิดจากการผสมผสานระหว่างชื่อภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีของศิลปิน Harry Park และ Junwon ต่อมาได้เดินทางมาที่กรุงโซลเพื่อร่วมงานค่าย H1GHR MUSIC และเปิดตัวในปี 2017 ด้วย EP. The Island Kid และอัลบั้มเปิดตัว HALO ในปี 2019 ตามมาด้วยงานมิกซ์เทปในปี 2020 ซึ่งมีซิงเกิลที่ติดอันดับชาร์ตหลายเพลง อย่าง “Homebody” “Nerdy Love” ร้องโดย Yerin Baek และ “365&7” ร้องโดย JAMIE และ pH-1 ยังได้ร่วมงานกับ TXT, UMI, Jay Park, Chungha, Epik High, KANGDANIEL, Keita, Whee In, Woo, JUNNY, Mokyo และอีกมากมาย ในอัลบั้มล่าสุด "BUT FOR NOW LEAVE ME ALONE" ซึ่งวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2022 งานนี้ pH-1 ได้ปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงของเขาออกมาเพื่อต่อต้านความเข้าใจผิดของแฟนๆที่คิดเป็นเพียงผู้ชายที่มีแต่ความสุภาพอ่อนโยนอยู่เพียงด้านเดียว pH-1 ก็ได้สร้างโปรเจ็กต์ส่วนตัวและเป็นที่สุดของงานเพลงทดลองได้อย่างดีมาจนถึงปัจจุบัน โดยนำเสนอเกี่ยวกับความชั่วร้ายของตัวตน สิ่งเหล่านี้มีส่วนทำให้ pH-1 วิตกกังวลเป็นอย่างมาก แต่อัลบั้มนี้กลับสร้างความสำเร็จอย่างมากมาย ส่งผลให้มีงานทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศต่อเนื่องถึง1เดือนเต็มกับเทศกาลดนตรีมากมาย อาทิ Rolling Loud Thailand, MIK Festival ในลอนดอน, VERY Festival ในกรุงเทพฯ, WATERBOMB Festival ในญี่ปุ่น และ HIPHOPPLAYA ซึ่งเป็นเทศกาลฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี

และในปีนี้ pH-1 ยังได้เปิดตัวไลน์แฟชั่นของตัวเองที่ชื่อ EGO FETCH และมีโอกาสได้ร่วมแสดงใน Tiny Desk ของ NPR กับซีรีส์ AAPIHM ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก และนำแสดงในรายการยอดนิยมของเกาหลีอย่าง Show Me The Money , Boy’s Planet และยังมีโอกาสได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Samsung, Mercedes Benz, Louis Vuitton, Jimmy Choo และ Hennessey และในปลายเดือนนี้ pH-1 ก็มีคิวไปเปิดการแสดงในเมืองเม็กซิโกซิตี้ และ ลิมา ในประเทศเปรู ตามคำเรียกร้องของแฟนๆอีกด้วย
เปิดโหมดความสนุก ประกอบสร้างโมเม้นต์แห่งความสุข และเฉลิมฉลองเทศกาลฮอลิเดย์ ในงาน Shiseido Ginza Tokyo Play for Joy. Play for Beauty.
ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ แบรนด์ชิเซโด้ชวนทุกคนมาสนุกสนานกับกิจกรรมที่อบอวลไปด้วยความสุข และร่วมประกอบสร้างช่วงเวลาแสนพิเศษอันอบอุ่นกับคนที่คุณรัก ผ่านงาน Shiseido Ginza Tokyo Play for Joy. Play for Beauty. ที่นำเสนอ Holiday Collection 2023 อันเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจาก “ศิลปะพิกเซล” (Pixel art) ซึ่งแบรนด์ชิเซโด้เชื่อว่า ช่วงเวลาในชีวิตที่เราได้เล่นสนุกเปรียบเสมือนความทรงจำ 1 พิกเซล เมื่อเรียงร้อยประกอบสร้างเข้าด้วยกันในหลากหลายโมเม้นต์ก็จะกลายเป็นช่วงเวลาที่สวยงามและ ล้ำค่า เพื่อมอบเป็นของขวัญแห่งความงดงามให้ตัวเองและคนที่คุณรักได้เปล่งประกายในเทศกาลแห่งความสุขนี้

โดยแบรนด์ SHISEIDO ได้รังสรรค์ บรรยากาศความสนุกสนานในช่วงเทศกาลแห่งความสุขของย่าน Ginza ณ ใจกลาง ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ใน โซน Hall of Fame โดยมีหลากหลายกิจกรรมที่แบรนด์ SHISEIDO ได้นำเสนอขึ้น เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการส่งต่อความสุขและความสนุกสานเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Play for Beauty ไปกับการนำเสนอ Shiseido Holiday Collection 2023 ดีไซน์ลิมิเต็ด อิดิชั่นลวดลายสวยงาม ที่ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล ณ ย่านกินซ่า ผ่าน “ศิลปะพิกเซล” (Pixel art) ในคอนเซปต์ Tokyo-in-a-game ลงบนผลิตภัณฑ์ ULTIMUNE เซรั่มอันดับ 1 จากชิเซโด้ และชุดของขวัญสุดพิเศษหลากหลายชุดสำหรับส่งต่อความสุขให้ตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับบริการห่อของขวัญ Furoshiki
Play for Joy ไปกับ โซน Shiseido Arcade ที่เต็มไปด้วยเกมหลากหลายให้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น เกมตู้ในความทรงจำ, ตู้คีบและตู้กาชาปองพิเศษจากชิเซโด้ , Create your 8Bit Photo Booth ให้ทุกคนได้สร้าง avatar ของตัวเองแบบ real time และความสนุกสุดพิเศษกับ “CATCH GIVE HAPPY GAME” เกมเก็บของรางวัลในรูปแบบ Interactive

ภายในงานอบอวลไปด้วยมวลแห่งรอยยิ้มและความสุข กับ Mini concert ของ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friend of Shiseido Ultimune ที่นอกจากจะมอบของขวัญเป็นโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษแล้ว ยังร่วมแชร์โมเมนต์ความสนุกสนาน ร่วมเล่นเกมในโซน Shiseido Arcade , พูดคุยอย่างเป็นกันเองถึงโมเม้นต์พิเศษที่ประทับใจในปีนี้ พร้อมบอกเล่าประสบการณ์การดูแลผิวด้วยเซรั่ม Ultimune พร้อมกันนี้ยังมีแขกคนสำคัญของแบรนด์ชิเซโด้มาร่วมประกอบสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม Friend of Shiseido Future Solution LX, แบงค์ ธิติ และ พิมฐา , อัพ ภูมิพัฒน์ , ส้ม มารี , เจนนิษฐ์ , มอส-ภาณุวัฒน์ และ แบงค์-มณฑป , เบน-บัญญพนต์ , ต้าห์อู๋ พิทยา และ ออฟโรด กันตภณ, 5 สมาชิก วง Perses, เล้ง ธนพล รวมไปถึงเหล่า Beauty blogger, Influencer อีกหลากหลายท่าน

กิจกรรม Shiseido Ginza Tokyo Play for Joy. Play for Beauty. จัดขึ้นที่ ชั้น M โซน Hall of Fame ณ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ในวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2566 พร้อมรับของขวัญและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

เพียงลงทะเบียน รับฟรี New Ultimune 3 Days Challenge (1.5mlx6pcs) มูลค่า 900.- พร้อมรับสิทธิ์เล่นเกมในงาน
ร่วมตรวจสภาพผิวด้วย Skin Visualizer เครื่องตรวจผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมรับฟรี Ultimune ขนาด 10ml มูลค่า 950.-
รับบริการห่อของขวัญ Furoshiki ศิลปะการห่อของขวัญด้วยผ้าแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามยอดที่กำหนด
รับส่วนลด , คะแนนสะสม และของขวัญพิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามยอดที่กำหนด
ลุ้นโมเมนต์สุดพิเศษ “อิงฟ้า-ชาล็อต” ใน WoodyFM on Stage
กลับมาตามคำเรียกร้อง! การสัมภาษณ์พิเศษในรูปแบบโชว์ On Stage จากรายการ Woody FM ที่โด่งดังในโลกออนไลน์สู่การชมทอล์กโชว์แบบสดๆ บนเวที ครั้งนี้เราคว้า 2 สาวขวัญมหาชน คู่จิ้นคู่ใจมิสแกรนด์อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” ควงคู่กันมาขึ้นเวที WoodyFM on Stage เปิดใจแบบเจาะลึก เรื่องราวชีวิต ความรัก และกระแสที่เกิดขึ้นโมเมนต์ต่างๆ ของทั้งคู่ มาล้วงลึกให้ถึงตัวตน ไลฟ์ทอล์กที่พิเศษสุดและลึกซึ้งในรูปแบบที่ครบรส ได้อรรถรสเต็มๆ ไม่มีตัด ไม่มีเซ็นเซอร์ พร้อมโชว์สนุกๆ ให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม บอกเลยว่าคุณจะได้เห็นความแปลกใหม่และเรื่องเซอร์ไพร์สของทั้งคู่แบบที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! ทั้ง ทอล์ก ร้อง เล่น เต้น แบบเอนเตอร์เทนที่สุด!

งานนี้ “วู้ดดี้ วุฒิธร” จะเตรียมเซอร์ไพร์สอะไรให้กับสาวๆ เรามาลุ้นไปพร้อมกัน บอกเลยว่าว้าวซ่ามาก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน WoodyFM on Stage with Engfa – Charlotte ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ TRUE ICON HALL @ICON SIAM เตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดของคุณให้พร้อมแล้วพบกัน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ https://www.eventpop.me/e/16422/woodyfm-englot รีบเลยบัตรมีจำนวนจำกัด
“ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” ชวนระทึกไปกับการตามหาเสียงปริศนาหลังกำแพง ใน “บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์”
“The House with a Clock in Its Walls” (บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์) ภาพยนตร์ตลกแฟนตาซี นำแสดงโดย แจ็ค แบล็ค, เคต แบลนเชตต์, โอเวน วัคคาโร, เรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี่, ซันนี่ ซัลจิค และไคล์ แม็คลัคแลน

เรื่องราวของ ลูอิส เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่พ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และถูกส่งไปอาศัยอยู่กับ โจนาธาน ลุงของเขา ในทุก ๆ คืน ลูอิส จะได้ยินเสียงดังของนาฬิกามาจากผนังกำแพง ทำให้การสำรวจบ้านจึงได้เริ่มต้นขึ้น และความมหัศจรรย์ในชีวิตของเด็กคนนี้ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาได้เห็นว่าสิ่งของในบ้านหลายชิ้นมีชีวิต และ ลูอิส ก็ต้องสะพรึงอีกครั้งเมื่อเขาได้ก้าวเข้ามาอยู่ในโลกลี้ลับของพ่อมดแม่มด และก็บังเอิญไปปลุกวิญญาณร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้พวกเขาต้องหาวิธีหยุดความชั่วร้าย พร้อมกับตามหาที่ซ่อนของเสียงติ๊กต่อกที่ดังอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการนับถอยหลังเดินทางไปสู่ความหายนะ

มาร่วมลุ้นไปกับเด็กชายคนนี้ว่า จะหลุดพ้นจากวงจรความน่าสะพรึงกลัวได้หรือไม่ และสุดท้ายเขาจะดำเนินชีวิตไปแบบใด ใน “The House with a Clock in Its Walls” (บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์) วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่องTrue Film 2 (136, 223)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
บอยกรุ๊ปน้องใหม่ โชว์เพลงใน “ไทยนิยม” เปิดบ้านปาร์ตี้กับเหล่านักร้องใน “Hollywood Game Night” วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ทางช่อง3
ไทยนิยม: ​เปิดเวทีต้อนรับศิลปินหญิงระดับตำนาน คุณรุ่งฤดี แพ่งผ่องใส มากับบทเพลง “กังหันสวาท” ในช่วง “เพลงดังข้ามเวลา” ต่อด้วยช่วง “ไทยนิยม” THE 7 บอยกรุ๊ปน้องใหม่มีสมาชิกถึง 2 สัญชาติไทยและเกาหลี ที่วันนี้กลับมาพร้อมเพลงน่ารักๆอย่าง “Good Night” และปิดท้ายรายการด้วยช่วง “ไทยแสดง” พบกับ คุณกิตติ กีต้าร์ปืน ที่จะมาบรรเลงเพลง “สารธารใต้ขุนเขา” แถมยังยกกีต้าร์ตัวโปรดมาโชว์ในรายการอีกด้วย ติดตามรายการ “ไทยนิยม” เวลา 16.45 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus

Hollywood Game Night TH: ​เจ้าบ้านอารมณ์ดี “วิลลี่ แมคอินทอช” เปิดบ้าน เปิดเวที ต้องรับทัพน้องร้อง มาร่วมปาร์ตี้ และเล่นเกมแบบฮาทะลุจอ เริ่มที่ทีมแรก “เจนนี่-รัชนก, ไข่มุก-รุ่งรัตน์, ตูมตาม-ยุทธนา” ปะทะกับทีม “ส้ม-มารี, ซอจียอน, ใบเฟิร์น-พัสกร” ที่ต้องมาโชว์สกิลเล่นเกมใบ้คำ ที่ต้องใช้ทั้งตัวใบ้คำให้เพื่อนร่วมทีม ทีมไหนจะงัดควาสามารถ และชิงชัยชนะไปได้ ติดตามรายการ“Hollywood Game Night Thailand” เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus
“ไอวิศน์” ยาสีฟันคุณค่าจากธรรมชาติ พร้อมจัดเต็ม Grand Opening พบ “ใหม่-ดาวิกา” พรีเซนเตอร์, “เฟิร์ส-ข้าวตัง” และ “ดา เอ็นโดรฟิน”
“ไอวิศน์”(IVISN) ยาสีฟันคุณค่าจากธรรมชาติ สมุนไพรโมเดิร์นเวอร์ชั่นคุณภาพจากธรรมชาติสัญชาติไทยสานต่อตำนานความสำเร็จยาสีฟันสมุนไพรจากต้นตำรับ “วิเศษนิยม” ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นที่นิยมมากว่า 102 ปี โดยในครั้งนี้ บริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด รังสรรค์ขึ้นจากความเชี่ยวชาญมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ทุกปัญหาและปกป้องสุขภาพในช่องปาก ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมผสมผสานนวัตกรรมใหม่ ทำให้มอบผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ อย่างตรงจุด มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งรักษ์โลก ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยดีไซน์เรียบง่ายวัสดุรีไซเคิลและมีอักษรเบรลล์อีกด้วย

โดย “ไอวิศน์” พร้อมสร้างปรากฏการณ์พลังที่สุดแห่งการคัดสรรสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ครั้งแรกกับการจัดงาน Grand Opening เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ไอวิศน์” อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซปต์ “คุณค่าธรรมชาติ กับ ยาสีฟันไอวิศน์” พร้อมพบกับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” พรีเซนเตอร์ไอวิศน์ ที่จะมาเผยเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับเสน่ห์ของรอยยิ้มส่งต่อพลังแห่งความมั่นใจจากภายใน สู่ภายนอก ยิ่งเปิดใจ ยิ่งได้พบ ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณชั้น 1 โซน B เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

นอกจากจะได้พบกับ “ใหม่ ดาวิกา” งานนี้จัดเต็มเตรียมดับเบิ้ลความปังไปกับไฮไลต์หลากหลายความเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นภายในงาน Grand Opening เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไอวิศน์ เพื่อให้ทุกคนได้กรี๊ดกันให้สนั่น ทั้งโชว์พิเศษจากคู่จิ้นสุดฮอต “เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล” และ “ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” เพิ่มดีกรีให้ทุกหัวใจได้ฟินกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เสิร์ฟพร้อมโชว์บทเพลงสุดพิเศษจากศิลปินชื่อดัง “ดา เอ็นโดรฟิน” งานนี้ “ไอวิศน์” จัดหนักจัดเต็มส่งมอบความสุขกับรอยยิ้มให้ทุกคนได้เอนจอยกันทุกกิจกรรม

มาพบกับทุกอรรถรสความบันเทิง และสัมผัสคุณค่าจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน “ไอวิศน์” พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ IVISN Family ที่จะร่วมดูแลโลกใบนี้ไปด้วยกันได้ เพียงวันเดียวเท่านั้น! วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เริ่มงานตั้งแต่ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป และเข้าสู่งาน Grand Opening เวลา 18.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 โซน B เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/IVISN1921/
ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา คว้ารางวัล “นราธิปพงศ์ประพันธ์” ประจำปี 2567 รางวัลอันทรงเกียรติ ด้านวรรณกรรม จากสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย
ดร.ปราจิน เอี่ยมลําเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติประกาศรายชื่อเป็น 1 ในผู้ได้รับรางวัล “นราธิปพงศ์ประพันธ์” ประจำปี 2567 รางวัลอันทรงเกียรติด้านวรรณกรรม จากสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย
Travel in low Season ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Viu TV ได้รับการสนับสนุน จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานฮ่องกง มาถ่ายทำในประเทศไทย
นำโดย เอมมี่ กากาวงศ์ และมีดาราหญิงชายThomas Windle, Pony Choi Melody Ma , Melody Gi,You Tber ดาราศิลปิน Viu TV เดินทางมาถ่ายทำสารคดี ท่องเที่ยวรูปแบบผจญภัย สนุกสนานลุย น้ำ ลุยไฟ ดูทั่ง การทำสปาช้าง อาบน้ำทำสปาให้ช้าง ขับรถATV ขึ้นเขา ทำสปาให้ช้าง ที่Samui Elephant Spa เกาะสมุย ลุยน้ำตก เกาะพงันพร้อมบรรยากาศ ฟูมูนปาตี้ ดำน้ำปลูกประการัง ที่เกาะเต่า รวม3เกาะในจังหวัดสุราษฏร์ธานี ประเทศไทย เพื่อประชาสัมพันธ์ต่อไปรูปแบบรายการสนุกสนานบันเทิงครบ รูปแบบ คอยติดตามในViu TV และรายการนี้จะนำเสนอให้กับชาวฮ่องกง มาเก๊าและประเทศจีนได้รับชมกัน ในการประสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยว สถานีโทรทัศน์Viu มีผู้ติดตามกลุ่มเป้าหมายในฮ่องกงมาเก๊า ประมาณ10 ล้านคนต่อเดือน นอกจากนี้Viu TV ยังมีช่องทางSocial Media Facebook และInstagram มีผู้ติดตาม1ล้านคนและ410,000 คนตามลำดับ ติดตามชมพร้อมกันในเดือนเมษายน2567
มงลงน้องไข่มุก เกาหลีเขาซื้อเราแล้ว!!!!
"ไข่มุก ศรณ์ศรฏฐ์ " ตัวแทนจากประเทศไทย คว้าตำแหน่ง Grand Prize Face of Asia 2023 ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดหนึ่งเดียวจากผู้เข้าประกวดรวมทั้งหญิงและชาย ในการประกวด Asia Model Festival 2023 ณ ประเทศเกาหลีใต้

นอกจากมงใหญ่แล้ว งานนี้น้องไข่มุกยังได้รับรางวัลพิเศษ Best Model Award by Koala Karma กลับมาฝากแฟนๆชาวไทยอีกด้วย
พร้อมฟิน “7 Days before Valentine” เตรียมลงจอช่อง ONE 31 22 พ.ย. นี้
บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์วาย “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) ละครโรแมนติก ดรามาแปลกใหม่ ดัดแปลงจากนวนิยายยอดฮิตของ“รังสิมันต์” หรือ “หมอตุ๊ด” ที่ได้รับการแปลมาแล้วหลายภาษา นำโดย ผู้จัดซีรีส์ ตุ่น-จตุพล ศิริเดช ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด ร่วมด้วย “หมอตุ๊ด” นพ.อุเทน บุญอรณะ เจ้าของบทประพันธ์ซีรีส์ฯ ครูตู่ - พรรณศักดิ์ สุขี ผู้กำกับและเขียนบท พร้อมด้วยนักแสดงนำ เจตน์-สมเจตน์ แซ่จาง อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก, แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด และเหล่านักแสดงหน้าใหม่ อาทิ แซค - ณัฐภัทร สุทธิสวรรค์ เอิร์ธ - ธีรภัทร สามชัย ภู - ภูรินทร์ พัฒนวิริยะวาณิช โอ๊ต - เมธพนธ์ เอกฤทธิไกร โอม - ธีรวุฒิ นุชหรั่ง โฟโต้ - ปฐวี คร้ามอุดม เทมส์ - เทมส์ สรรพกิจ บอส - เอราวิทย์ กลิ่นอยู่ มิน - พัทฑรียา พยอม นุ้ย - ธัญภัส จินต์จันทรวงศ์

“7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) เป็นเรื่องราวของซันไชน์ (ณฐาภพ เคนจันทึก) ชายหนุ่ม ที่งานก็ไม่รุ่ง รักยังกลับร่วงแบบสุดพลัง แต่ในวันที่เขาต้องตั้งสติเพื่อจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป โชคชะตากลับเล่นตลกร้ายให้เขาได้เจอ คิว ยมทูตคิวปิด (สมเจตน์ แซ่จาง) ซึ่งสามารถให้พรวิเศษบางอย่างเพื่อให้เขาได้ความรักที่สูญเสียไปจาก เรน (เอกดนัย ใจสะอาด) กลับคืนมาภายใน 7 วัน แต่โลกนี้มันไม่มีอะไรได้มาฟรี! ทุกคนต้องรู้จักที่จะเรียนรู้ และใครคนนั้นกำลังสอนบทเรียนราคาแพงให้กับเขาอยู่

ซีรีส์ 7Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) จะพาทุกคนดำดิ่งไปสู่ ส่วนลึกของจิตใจมนุษย์ ที่พร้อมจะทำได้ทุกอย่าง เพื่อใหได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ในท้ายที่สุด ชีวิตจะบอกว่าความสุขที่แท้จริงอาจไม่ใช่การครอบครองเสมอไป เตรียมรับชมพร้อมกัน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางช่องONE 31

สามารถอัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์วายโรแมนติกดราม่า ได้ที่
IG : https://www.instagram.com/bandaibarr/
FB : https://www.facebook.com/BandaiBar
Tiktok : https://www.tiktok.com/@bandai_bar
Twitter : https://twitter.com/Bandai_bar
YouTube : https://www.youtube.com/@bandaich
“ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมเสนอซีรีส์ออริจินัล โชว์การเข้าครัวทำอาหารไปพร้อมกับเซเลบริตี้ชื่อดัง คู่รักหวาน ข้าวใหม่ปลามัน “หมาก - ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ใน “MarkKim + Chef”
งานนี้ ทั้งคู่พร้อมเพิ่มเสน่ห์ปลายจวักไว้มัดใจซึ่งกันและกัน มาเรียนรู้วิธีการเตรียม และปรุงอาหารหลากหลายเมนูจากเชฟมากฝีมือ ทั้งอาหารไทยสูตรชาววังจาก เชฟป้อม – หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล อาหารไฟน์ไดนิ่งรสเลิศจาก เชฟเอียน - พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และเมนูขนมหวานจาก เชฟเพ็ญนี - เพ็ญณี จิรายุวัฒนา พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยคนในครอบครัว และเพื่อน ๆ ของทั้งคู่ อาทิ มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ แพท - ณปภา ตันตระกูล ที่มาร่วมทำอาหาร สนุกสนานแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังจะมีการเล่าจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ ที่มีความแตกต่างทางคาแรคเตอร์ของทั้งสองคนอย่างชัดเจน โดยแต่ละตอนของรายการจะนำเสนอมุมมองที่แตกต่างกันในความสัมพันธ์ที่ค่อย ๆ พัฒนา ที่จะต้องเอาชนะความท้าทายต่างๆ และพร้อมสร้างความทรงจำที่สวยงามร่วมกัน

สามารติดตามรายการ “MarkKim + Chef” ได้ในทุกวันพฤหัสบดีทาง ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง AFN (356) เริ่มวันแรก 9 พฤศจิกายนนี้ .. แล้วมาติดตามความกลมกล่อมในรสชาติชีวิตคู่ของเขาพวกกัน

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ .https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly ขยี้... พรหมลิขิต ศึกชิงแชมป์ Rapper แห่ง อยุธยา
ลูกไม้หล่นใต้ต้น กับ Rapper คนใหม่แห่งอยุธยา แม่ปราง ลูกสาว พี่หมื่น และ แม่การะเกด ในพรหมลิขิต ทางช่อง 3นำแสดงโดย พีพี - ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ แต่ตำแหน่งนี้อาจจะมีสั่นคลอน เมื่อเหล่านักแสดงพรหมลิขิตตบเท้าเข้ามาชิงบัลลังก์ Rapper ทั้ง

ปีเตอร์แพน - ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ ( หมื่นจันภูเบศร์ )
ยิหวา - ปรียากานต์ ใจกันทะ ( แม่หญิงเรียม )
ป๊อป - ฐากูร การทิพย์ ( หมู่สง )
จ๊ะจ๋า - แดนดาว ยมาภัย ( อึ่ง )

ใครจะคว้าเจ้า Rapper แห่งอยุธยาไปครอง ติดตามได้ใน เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 พร้อมกันเวลา 16.00 น. ทาง www. 3Plus.com และ แอปพลิเคชัน 3plus ​
เมกาบางนา ร่วมมอบความสุขส่งท้ายปี แจกฟรี Line Sticker สุดคิวท์ ผลงานจากศิลปินชื่อดัง AnOfficerDies ดาวน์โหลดฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.66 – 31 ม.ค.67
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมมอบความสุขส่งท้ายปี แจกฟรี Line Sticker สุดคิวท์ ผลงานการออกแบบของสตรีทอาร์ตติสชื่อดัง กอล์ฟ-ฐิติภูมิ เพ็ชรสังข์ฆาต หรือ AnOfficerDies เจ้าของคาร์แรคเตอร์ Millions Monster อันโด่งดัง ที่มาร่วมสร้างสรรค์ความพิเศษ นำโดยเจ้าตัวการ์ตูน “มาร์แต็ง” ปีศาจขนฟูสี่ตาสีฟ้า ที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีสีแดง Mega Bear แห่ง เมกาบางนาที่ทุกคนคุ้นตา และเหล่าผองเพื่อนตัวการ์ตูนหลากสีสันหลายคาแรคเตอร์ พร้อมข้อความที่ดีไซน์ให้เหมาะกับการส่งต่อในทุกช่วงเวลาพิเศษ ให้ทุกคนได้ร่วมส่งต่อความรู้สึก ส่งต่อรอยยิ้ม และส่งต่อความสุข ให้กันในทุกๆ โมเมนต์

ดาวน์โหลดสติกเกอร์จากผลงานการออกแบบของ AnOfficerDies ได้ฟรี ผ่าน Line Application ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2567 พร้อมเตรียมพบกับหลากหลายกิจกรรมที่จะมาสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับทุกคนในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและแคมเปญพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ดาวน์โหลด Line Sticker เมกาบางนา ได้ที่ https://bit.ly/3QcKpMK
ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม เอาใจ Japan Lover จัดงาน THANIYA JAPAN DAYS ในคอนเซ็ปต์ “YATAI MURA” พร้อมเสิร์ฟกองทัพอาหารสไตล์แผงลอยญี่ปุ่น
ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, เจแปนฟาวน์เดชั่น, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น และสโมสรโรตารีบางรัก ปิดถนนธนิยะ จัดงาน THANIYA JAPAN DAYS เทศกาลงานญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในคอนเซ็ปต์ “YATAI MURA” ขนกองทัพร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำหรับ (Great taste of Japanese food market) ในบรรยากาศแผงลอยเหมือนได้ไปกินอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับเมนูพิเศษที่รังสรรค์มาเฉพาะงานนี้เท่านั้น และพลาดไม่ได้กับโชว์ศิลปะการแสดงญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม (Authentic Japanese Culture Show) ในวันศุกร์ที่ 3 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา11.00-24.00น. ที่ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าธนิยะ สีลม

THANIYA JAPAN DAYS ถือเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ดีกับชาวญี่ปุ่น หรือชาวไทยที่ชื่นชอบในประเทศญี่ปุ่นมากเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ส่งเสริมวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นทั้งในด้านของอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับ, ศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิม ทั้งยังเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพมหานครอีกด้วย

ภายในงานจะได้พบกับการรวมตำนานอาหาร และเครื่องดื่มญี่ปุ่นรสชาติดั้งเดิมพร้อมเมนูพิเศษที่ออก แบบคิดค้นมาเฉพาะงานนี้ ในรูปแบบของ “YATAI MURA หรือ Street Food Vibes” จากร้านชื่อดัง อาทิ KENJI’S LAB อิซากายะสไตล์ร่วมสมัย, SHAKARIKI432 อิซากายะชื่อดังจากโอซาก้า, SAKE NO MISE อิซากายะขวัญใจคนไทย พร้อมเสิร์ฟ “Seafood Donburi” ขึ้นชื่อ, ABURI IZAKAYA SAKU อิซากายะร้านใหม่จาก Terra Group และยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภทภายในงาน อาทิ แกงกะหรี่โฮมเมดจากร้าน AORINGO, อาหารญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดจาก DONKI, ข้าวหน้าเนื้อจาก CHIKARA MESHI, Kushikatsu ของทอดเสียบไม้จาก IZAKAYA NAIHUA, โอเด้งและยากิโซบะจาก HI…JAPAN, อาหารจากหอยนางรมญี่ปุ่นและวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากYAKIIMOYA, ราเมงและข้าวแกงกะหรี่จาก KURO KI IRO พร้อมด้วยร้านเครื่องดื่มและขนมเอาใจสายขนมหวาน อาทิ HONCHA “Original Green Tea”, UHOLIC “ไอศครีมนมฮอกไกโด”, MIRUKU “ร้านนมสไตล์ญี่ปุ่น” และ GLUTEN FREE TAMA BAKERY “Donut Stick & Ice Cream”

อิ่มท้องแล้วเตรียมตระการตาไปกับการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นแท้ๆ อาทิ กลองไทโกะ ระบำโยซะโคอิ และดนตรีอะคูสติก และพบกับบูธจำหน่ายสินค้าจากชมรม Rotaract โดยนักศึกษาคณะพยาบาล วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ที่จะนำขนมหวาน เครื่องดื่ม ของที่ระลึก ไม้ประดับนำมาจำหน่ายภายในงาน โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปบริจาคให้กับสโมสรโรตารีบางรัก เพื่อนำไปพัฒนาการศึกษา สังคม ผู้ด้อยโอกาส

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน THANIYA JAPAN DAYS “YATAI MURA” ได้ ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าธนิยะ สีลม (BTS ศาลาแดง ทางออก 1 และ MRT สีลม ทางออก 2) ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00น. สอบถามข้อมูลพร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Thaniya - https://shorturl.asia/wysE7 หรือโทร 02 231 2244 ต่อ 602
ส่งท้ายแบบยิ่งใหญ่ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ จัดอีกทุกปีได้ไหมความสุข-สนุกแบบนี้ “ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” คุ้มค่าคนดูทุกวินาที
คอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” ไม่ใช่แค่เพลงเพราะเท่านั้น แต่มันคือการรวมความเป็นที่สุดเพลงฮิตของ GRAMMY และ RS ในยุค 90 จนถึง 2000 ได้อย่างครบถ้วนลงตัว จากทัพศิลปินคุณภาพอย่าง แอม เสาวลักษณ์ / แหม่ม พัชริดา / โบ สุนิตา / ปาน ธนพร / เสือ ธนพล / อี๊ด ฟลาย / อู๋ ธรรพ์ณธร / ไท ธนาวุฒิ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / โดม ปกรณ์ ลัม / แบงค์ ปรีติ / หนุ่ม กะลา / ดัง พันกร / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / ลีเดีย / นิว-จิ๋ว / ป๊อบ ปองกูล / ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล / ศรราม / จั๊ก ชวิน / ฟลุ๊ค ไอน้ำ / โจ๊ก โซคูล นอกจากนี้ยังได้ฟังเพลงฮิตความทรงจำเก่าๆ ของตำนานที่ยังมีลมหายใจ เสือ ธนพล ที่เคยสังกัดทั้งค่าย GRAMMY และ RS ร้องเพลงที่หาฟังได้ยาก

และยังได้รำลึกเพลงฮิตจาก เต๋อ เรวัต และ อิทธิ พลางกูร ทุกเพลงถูกหยิบมาให้คิดถึง แบบคุ้มค่ากำไรคนดูทุกวินาทีเลยทีเดียว ทั้งจากเจ้าของเพลงที่มาร้องเอง และเพลงฮิตของศิลปินท่านอื่นๆ ที่ไม่ได้มาร่วมเวที เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

การแสดงเริ่มต้นด้วย OPENING SCENE ศิลปินขนเพลงฮิตของตัวเองมาโชว์กันแบบจัดเต็มสลับกันทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว ทำเอาคนทั้งฮอลล์นั่งไม่ติด เรียกได้ว่าเปิดตัวมาครบทุกศิลปินครบทุกเพลงฮิต ด้านพาร์ทเพลงร็อกของเหล่าขุนพลระดับแถวหน้าของเมืองไทย เสือ ธนพล / อี๊ด ฟลาย / อู๋ ธรรพ์ณธร / ไท ธนาวุฒิ จัดเต็มผนึกพลังเสียงโชว์ฟอร์มร้องสดๆ และเมดเล่ย์เพลงดัง นางแมว / ประเทือง / บิน / ชีวิตหนี้ ได้อย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีของศิลปินร็อกระดับตำนาน มาถึงคู่ปรับสู่พันธมิตรจับมือเขย่าความสนุก ฟลุ๊ค ไอน้ำ / โจ๊ก โซคูล ด้วยเพลงฮิตอย่างเพลง จักรยานสีแดง / ไม่ต้องห่วงฉัน / I wanna love you / พันธุ์ทิพย์ / ใจสั่งมา / อะไรก็ยอม / ซมซาน บอกเลยว่าเป็นเพลงที่อยู่ในทุกช่วงชีวิตของวัยรุ่นยุคนั้น และปิดท้ายช่วง กับเพลงฮิตตลอดกาลของทั้งคู่อย่างเพลง เลี้ยงส่ง และ รักคนมีเจ้าของ ถึงเวลาตัวแม่เสียงดีแห่งวงการเพลงไทย ลีเดีย / นิว-จิ๋ว ที่มากับเพลง ระหว่างเราคืออะไร / รอแล้วได้อะไร

ต่อด้วยเพลงเมดเล่ย์ ที่ 3 สาวร่วมฟีเจอริ่งกัน ฉันก็รักของฉัน + ทำไมไม่รับสักที + ไม่รักไม่ต้อง และ คิดถึง เรียกว่าซีนนี้ได้ปล่อยของจัดเต็มสุดๆ และอีกหนึ่งคู่ที่ทุกคนรอคอย อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ดัง พันกร ที่ทั้งคู่ออกมาปล่อยเพลงฮิตของตัวเองกันแบบไม่ยั้ง และร้องด้วยกันกับเพลง ท้องไม่รับ / ความดันทุรังสูง ทำเอาคนดูร้องเต้นกันแบบสุดมันส์ มาถึงอีกหนึ่งพาร์ทของนักร้องชายผู้กุมหัวใจสาวๆยุค 90 อย่าง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล / ศรราม / จั๊ก ชวิน และนักร้องเสียงดี ป๊อบ ปองกูล ที่ขึ้นเวทีพร้อมกัน โดยเฉพาะเพลง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ที่ให้แฟนคลับได้ขึ้นมาบนเวทีและถ่ายรูป พร้อมฟังเสียงร้องสุดอบอุ่นแบบใกล้ชิดกันเลยทีเดียว

และอีก 2 สาวศิลปินพลังเสียงคุณภาพอย่าง โบ สุนิตา / ปาน ธนพร รวบรวมเพลงฮิตของทั้งคู่มาให้ฟังกันแบบสดๆเรียกว่าร้องตามกันได้ทุกเพลง มาถึงคิวของรุ่นใหญ่ แอม เสาวลักษณ์ / แหม่ม พัชริดา มากับเพลงขึ้นหิ้ง รอยร้าว /รักเธอมากกว่า / เก็บตะวัน / ยิ่งสูงยิ่งหนาว ที่เพราะและลงตัวที่สุด แล้วซีนที่รอคอยก็มาถึง MISSION PACK 4 หนุ่ม กะลา / แบงค์ ปรีติ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / โดม ปกรณ์ ลัม เป็นเซอร์ไพรส์ที่หาดูไม่ได้จากคอนเสิร์ตไหนจริงๆ เปิดตัวด้วยเพลง ปรากฎการณ์ และ เอาไปเลย และพาร์ทแลกกันร้องอย่างเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ-แบงค์ แคลช / เช็ดน้ำตา-เจมส์ เรืองศักดิ์ / ยังไงก็ขอบใจ-หนุ่ม กะลา / บอกสักคำ-โดม ปกรณ์ ลัม จบพาร์ทกันไปแบบสุดฟิน มาถึงช่วงส่งท้ายของคอนเสิร์ต ศิลปินทุกคนขึ้นมาส่งความสนุกชวนเต้น ไปกับเมดเล่ย์เพลงเต้นกว่า 10 เพลงฮิตแบบไม่มีพักส่ง แฟนๆ กลับบ้านแบบประทับใจ เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ต้องจดจำไว้ในปีนี้ ถือเป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตของ GRAMMY RS CONCERTS แบบสมบูรณ์ที่สุด

และสามารถติดตามความสนุกแบบนี้ได้ในปีหน้าทาง www.facebook.com/grammyrsconcerts #GrammyRSConcerts #Hit100#ร้อยเพลงฮิตแห่งชาติ #ไทยประกันชีวิต
เมกาบางนา ต้อนรับฤดูกาลช้อป กับแคมเปญ MEGA WISH แจกใหญ่ยกชุด ฉลองความสุขส่งท้ายปี ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 2566 – 5 ม.ค.2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับฤดูกาลช้อป ฉลองความสุขส่งท้ายปี กับแคมเปญ MEGA WISH มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS เพียงใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือใช้คะแนน MEGA SMILE REWARDS เพียง 3 คะแนน รับสิทธิ์ชิงโชคลุ้นรับของรางวัลทั้งหมด 33 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบาท
• รางวัลที่ 1 MEGA ULTIMATE SET จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 771,900 บาท ประกอบด้วย
- รถยนต์ HONDA CITY HATCHBACK 1.0 TURBO RS CVT
- Poli-Chem Exclusive Member Card
• รางวัลที่ 2 MEGA PREMIUM VOUCHER SET รางวัลละ 100,000 บาท ประกอบด้วย
- บัตรกำนัลแทนเงินสดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
- Mega Cineplex VIP Black Card
รวมจำนวน 3 รางวัล มูลค่ารวม 300,000 บาท
• รางวัลที่ 3 MEGA LIFESTYLE SET รางวัลละ 83,200 บาท ประกอบด้วย
- เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V12 Detect Slim Absolute
- อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ แบบครบชุด รุ่นยาว
- เครื่องหนีบผม Dyson Corrale™
- เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool™ TP00
รวมจำนวน 3 รางวัล มูลค่ารวม 249,600 บาท
• รางวัลที่ 4 MEGA TECH SET รางวัลละ 69,880 บาท ประกอบด้วย
- iPad Pro 12.9-inch Wi-Fi + Cellular 128GB Space Gray 2022 (6th Gen)
- Apple Pencil 2nd gen
- Magic Keyboard สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (6th Gen)
รวมจำนวน 3 รางวัล มูลค่ารวม 209,640 บาท
• รางวัลที่ 5 MEGA LUXURY JEWELRY SET รางวัลละ 64,000 บาท ประกอบด้วย
- จี้เพชร Jubilee Diamond - Pride Pendant
- ต่างหู Jubilee Diamond - Mini-Combine-Round Stud Earrings
รวมจำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวม 256,000 บาท

• รางวัลที่ 6 MEGA TRAVEL DUO SET รางวัลละ 53,400 บาท ประกอบด้วย
- กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าอัจฉริย: Airwheel SE3S
- ที่พัก Cape Dara Pattaya ห้องพัก Dara Deluxe Room สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า
รวมจำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวม 213,600 บาท
• รางวัลที่ 7 MEGA FASHION VOUCHER SET บัตรกำนัลแทนเงินสดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
รางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 8 รางวัล มูลค่ารวม 160,00 บาท
• รางวัลที่ 8 MEGA DINING VOUCHER SET บัตรกำนัลแทนเงินสดจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ
รางวัลละ 15,000 บาท จำนวน 7 รางวัล มูลค่ารวม 105,000 บาท
พิเศษ สำหรับผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์ชิงโชคทันทีจำนวน 2 สิทธิ์

มาร่วมช้อปส่งท้ายปีกับแคมเปญ MEGA WISH ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ถึง 5 มกราคม 2567 ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กับบรรยากาศการเฉลิมฉลองที่ตกแต่งอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมรับสิทธิพิเศษ และร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมใน MEGA HAPPINESS SEASON 2023 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
“โบ-จอยซ์” ย้อนวันวาน เล่าประสบการณ์ไอดอลยุค 90 พร้อมแชร์อาการป่วยโรคฮิต “กรดไหลย้อน”
คู่ดูโอ้แห่งยุค Y2K ไทรอัมพ์ส คิงดอม “โบ” สุรัตนาวี ภัทรานุกุล และ “จอยซ์” กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ ควงกันมาเล่าย้อนประสบการณ์วันวานบนเส้นทางสายศิลปินว่ากว่าจะมาเป็น วงไทรอัมพ์ส คิงดอม ไอดอลควีนของวัยรุ่นยุค 90 นั้นไม่ง่าย นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยเรื่องสุขภาพผ่านรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” ทางพีพีทีวี ช่อง36 ด้วย

สำหรับเรื่องปัญหาสุขภาพที่ สาวโบ สุรัตนาวี ต้องเผชิญนั้น ได้แก่ โรคกรดไหลย้อน โดยช่วงแรกเริ่มมีอาการ เจ็บบริเวณหน้าอก ก็คิดว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจ ด้วยความที่ไม่ชอบไปหาหมอ และคิดว่าคงไม่เป็นอะไรมาก จึงเลือกหันมาดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย แต่หลังจากนั้นสักระยะอาการก็ยังไม่หาย อีกทั้งมีอาการเรอเปรี้ยวมากขึ้น จึงตัดสินใจรีบไปปรึกษาแพทย์ เพราะกลัวว่าอาการดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน

นพ.จีรวัส ศิลาสุวรรณ อายุรแพทย์ระบบทางเดินอาหารและตับ ศูนย์โรคกรดไหลย้อน โรงพยาบาลพญาไท 2 อธิบายถึงภาวะของโรคกรดไหลย้อนว่า เป็นภาวะที่น้ำย่อยในกระเพาะไหลย้อนขึ้นไปยังหลอดอาหาร ซึ่งเกิดจากรอยต่อระหว่างหลอดอาหารกับกระเพาะปิดไม่สนิท จนเกิดอาการกรดไหลย้อนเข้าไปในหลอดอาหาร ทั้งนี้ อาการเริ่มต้นของภาวะโรคกรดไหลย้อนนี้ จะมีอาการแสบร้อนบริเวณกลางหน้าอก คือ บริเวณตำแหน่งของหลอดอาหาร ขมคอ เรอเปรี้ยว จุกเสียด แน่นกลางหน้าอก ในผู้ป่วยบางรายอาจมีอาการแสดงออกที่ไม่ชัดเจน เช่น กลุ่มไอเรื้อรัง ไซนัสอักเสบ เจ็บคอเรื้อรัง นอกจากนี้ โรคนี้ยังมีสาเหตุหลักมาจากโรคอ้วนลงพุง มีภาวะน้ำหนักเกิน ขาดการออกกำลังกาย ทำให้หูรูดของหลอดอาหารหย่อนยาน ทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้ง่ายขึ้น รวมถึงกลุ่มผู้ป่วยที่ดื่มสุรา สูบบุหรี่ มีพฤติกรรมรับประทานอาหารแล้วนอน หรือการรับประทานอิ่มแน่นมากเกินไป เป็นต้น โรคกรดไหลย้อนมีผลข้างเคียงอันดับแรก คือ ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว อึดอัด และส่งผลรบกวนต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หากปล่อยทิ้งไว้นานมากเกินไป อาจส่งผลให้ป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อนเรื้อรัง ซึ่งอาจถึงขั้นรุนแรงลุกลามจนกลายเป็นโรคมะเร็งหลอดอาหารได้ในที่สุด ฉะนั้นหากมีอาการเหล่านี้เกิดขึ้น ควรรีบปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทันที

ติดตามชมเรื่องราวสุขภาพจากประสบการณ์จริงของดูโอ้แห่งยุค Y2K ไทรอัมพ์ส คิงดอม “โบ” สุรัตนาวี และ “จอยซ์” กรภัสสรณ์ พร้อมทำความรู้จักโรคกรดไหลย้อนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน นี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36
SIAM HALLOWEEN พุ่งอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ Traffic ผู้ร่วมงานกว่า 3 แสน ทะยานสู่แลนด์มาร์คฮาโลวีนประเทศไทย
​“SIAM HALLOWEEN ปิดสยามมันส์สยอง” แลนด์มาร์คความหลอนรับวันฮาโลวีนแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯกลายเป็น Talk of The Town หลัง DV8 ผนึก Flex 104.5 และสำนักงานทรัพย์สินจุฬาฯ เนรมิตสยามสแควร์ให้กลายเป็นดินแดนสุดหลอน พร้อมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินกว่า 100 ชีวิตตลอด 3 วันเต็ม พร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย

​กอล์ฟ ณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) และ อ้อม พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ร่วมเผยถึงความสำเร็จของการจัด SIAM HALLOWEEN ปิดสยามมันส์สยอง ซึ่งปีนี้เป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกว่า “ตลอดงานทั้ง 3 วัน ที่ได้จัดไปเมื่อวันที่ 27 – 29 ต.ค. ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการที่สามารถครองอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่คืนแรกของการจัดงาน และสามารถดึง Traffic ผู้ร่วมงานได้เฉลี่ยกว่า 100,000 คน ต่อวัน หรือกว่า 300,000 คนตลอดการจัดงาน สืบเนื่องมาจากไฮไลต์ต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งบรรยากาศแบบใหม่ของพื้นที่สยามสแควร์ โดยทุกพื้นที่ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นเมืองสุดหลอน พร้อมด้วยเวทีคอนเสิร์ตที่กระจายตัวอยู่ทุกมุม โดยมีศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต ที่ร่วมทัพมาเสริมความสนุก ซึ่งมีทั้งศิลปิน Idol Stage หน้าใหม่ ตลอดจนศิลปินชื่อดัง มีการเต้น Random Dance การประกวดแต่งกาย Cosplay รวมทั้งการฉายภาพยนตร์สยองขวัญรวม 7 เรื่อง พร้อมเพิ่มเติมความพิเศษด้วยภาพยนตร์ใหม่ในกระแสอย่าง “ธี่หยด” ด้วยการร่วมสนุกลุ้นรางวัล เงินปากผี ที่ทั้ง DV8 และ Flex104.5 ได้นำมาแจกผู้ร่วมงานในทุกวันซึ่งมีรางวัลสูงสุดกว่า 10,000 บาท

​ทั้งนี้ ผู้ที่มาร่วมงานต่างเป็นทั้งแฟนคลับศิลปิน กลุ่มวัยรุ่นคนเดินสยาม ชาวต่างชาติ ตลอดจนครอบครัวที่พาเด็กๆมาเยี่ยมชมบรรยากาศ ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่งกายแต่งหน้าเป็นผีเดินกระจายทั่วพื้นที่ สร้างความแปลกใหม่ให้กับพื้นที่สยามสแควร์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติการณ์ โดยเป้าหมายของ DV8 และ Flex104.5 คือการมุ่งผลักดัน SIAM HALLOWEEN ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คฮาโลวีนของประเทศไทย ที่สามารถดึงดูดคนจากทั่วประเทศตลอดจนชาวต่างชาติให้มาร่วมงาน โดยทุกคนสามารถเข้าได้ แต่งตัวจัดเต็มมาได้ เป็นอีเวนต์ที่สามารถให้เด็กๆ วัยรุ่นมาปลดปล่อยอารมณ์ศิลปินและความสามารถการแสดงออกแบบสร้างสรรค์ ตอกย้ำความเป็นบริษัทสื่อบันเทิงและอีเวนท์ที่สร้างอิมแพคให้ประเทศไทย ณ ปัจจุบัน รวมถึงได้สร้าง brand awareness ให้กับเหล่าพาร์ทเนอร์ สปอนเซอร์ในงานเพิ่มฐานขยายกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

​นอกจากนี้ DV8 และ Flex104.5 กำลังจะมีอีเวนท์ยิ่งใหญ่ร่วมกันอีก ซึ่งอยากให้ทุกคนคอยติดตามในช่องทางต่างๆของทั้ง DV8 ได้แก่ TikTok และ Facebook DV8 Thailand , DV8_มนุษย์เมือง และแพลตฟอร์มต่างๆของ Flex104.5 เพื่อให้ไม่พลาดอีเวนท์ดีๆที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้” 2 ผู้บริหารกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dv8.co.th/
“BANGKOK SHOPPING FESTIVAL 2023” บิ๊กแคมเปญเอาใจนักช้อป ดันทราฟฟิก ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เพิ่มขึ้น 15%
ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ระดับโลก จัดบิ๊กแคมเปญ “BANGKOK SHOPPING FESTIVAL 2023” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SHOPPING PLANET” มหกรรม ช้อปปิ้งแห่งดวงดาว ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 26 พฤศจิกายน 2566 ด้วยโปรโมชันลดแรงทุกชั้น ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ พร้อมจัดเต็มสิทธิประโยชน์และกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อสร้างความคึกคักให้กับวงการค้าปลีก กระตุ้นกำลังการซื้อของลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ซึ่งถือเป็นช่วงไฮซีซั่นที่มีหลากหลายเทศกาลสำคัญก่อนจะเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่

โดยหลังจากเริ่มแคมเปญ “BANGKOK SHOPPING FESTIVAL 2023” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กับโปรโมชันพิเศษ BLACK WEEKEND ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีลูกค้ามาช้อปปิ้งอย่างคึกคัก โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่น ในกลุ่ม LUXURY FASHION และ STREET FASHION นอกจากนี้ ยังมีลูกค้าเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ ซึ่งเห็นได้ชัดจากลูกค้าที่มาต่อแถวเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ทราฟฟิกภายในศูนย์การค้าฯ เพิ่มขึ้น 10 - ​15 % สำหรับในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ แคมเปญ “BANGKOK SHOPPING FESTIVAL 2023” จัดเต็มด้วยโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมาย ลดแรงทุกชั้น ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ ลดสูงสุด 50% พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ หรือบัตรกำนัลศูนย์การค้าฯ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB M รับบัตรกำนัลศูนย์การค้าสูงสุด 10,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตอื่นๆ รับสิทธิประโยชน์พิเศษและรับเงินคืนสูงสุด 16 %

นอกจากนี้ ยังมอบโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่รับประทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นนำใน EM DINING รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารสูงสุด 1,600 บาท และพิเศษลูกค้าบัตรเครดิต UOB รับสิทธิพิเศษ หรือ ส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านอาหารชั้นนำ พิเศษ! ลูกค้าทรู และดีแทค ใช้ทรูพอยท์ 99 คะแนนหรือ 999 ดีแทคคอยน์รับส่วนลดท้านใบเสร็จ 50 บาทจากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม - 26 พฤศจิกายน 2566
ครั้งแรกในรอบ  275 ปี ประกวดธิดานาคี X วัดนาคปรก ผิง สุภาวดี ลุยทำเพราะแรงศรัทธาพญานาค
ฮือฮาสนั่นวัดแล้ว กับการแถลงข่าวใหญ่ ประกาศจัดประกวดธิดานาคี มิสนากะ Miss Naga 2024 โดยได้จัดงานบวงสรวงพญานาคอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว มีดาวดังมาร่วมรำถวายพญานาค มาณะวิกานาคี ที่วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่โบราณยิ่ง ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทย

เหล่าดาราที่มาร่วมรำถวายพญานาค ที่กำลังก่อสร้างอยู่ ได้แก่ ซาร่า คาซิงกีนี และลูกสาว น้องเอมมิลี่ ,ณดล กณิน นักแสดง จากเรื่อง ปล้นเหนือเมฆ และ ภูเขาเงาพยัคฆ์ ทางช่อง 7,เกรซ ฮาร์เปอร์ นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง จากละคร กล้าผาเหล็ก และ มรกตสีรุ้ง ช่อง7HD,ราฟฟี่ เพนเจอร์,จอย กนกอร รุ่งรักษา Miss Wellness World Thailand 2024,โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ อรัญญา อภัยโส,แอนนิต้า ศรุชา พงศ์ทรงกุล พร้อมด้วยนักแสดงนำจากซีรีส์ เพียงชลาลัย แบงค์ มณฑป เหมตาล, มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ 2 นักแสดงนำจากซีรีส์ พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย อันดา อนันตา เตียวิรัตน์ และลูกแก้ว กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน

นอกจากนี้ยังมีคนบันเทิงมาร่วมงาน อาทิ คุณตุ๊กตา ประพาฬรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ และปฏิบัติการธุรกิจช่อง one31,คุณโอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ CEO สตาร์ฮันเตอร์ฯ,คุณเติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก ผู้บริหารเอ็มโฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ M Flow Entertainment,คุณเจเน็ต เฮง ผู้บริหาร Applicationแอปพลิเคชัน คอลเพลย์ CALL PALY,กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล,รอน ภัทรภณ,ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ,ก้อง อุกฤษฎ์ ผลพิบูลย์ ผู้ร่วมผลิตหนังทุนไทยญี่ปุ่นเรื่อง อิโตอินเลิฟ ITO inlove และคุณน้อย อินทิรา สังวร ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่น้อยร้อยชาม

ทั้งนี้ประธานฝ่ายสงฆ์ : พระราชวชิรธรรมวิเทศ เศรษฐกิจ สมาหิโต เจ้าอาวาสวัดพุทธสามัคคี นิวซีแลนด์ ,เจ้าอาวาสวัดนาคปรก ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ,เจ้าคณะแขวงปากคลองภาษีเจริญ,ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในโอเชียเนีย UTO ,พระครูปัญญาพุทธิวิเทศ มังกร ปัญญาวุฑโฒ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส/เลขานุการวัดนาคปรก ทีมงาน ธิดานาคี 2567 ได้แก่ ประธานฝ่ายฆารวาส ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ,ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ปุ๋ย นิทัศน์ ธำรงค์ และ ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ,ผู้อำนวยการกองประกวด น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ,กะปุ่น ลัญฉกร บุตรวงษ์ และผู้จัดการกอง ไชย ไชยา กรุง

ธิดานาคี Miss Naga 2567 เป็นเวทีประกวดนางงามที่เปิดโอกาสกว้างให้กับสาวสวยทั้งสาวแท้ และสาวสอง สาวข้ามเพศ ตั้งแต่อายุ 18-40 ปี ให้ร่วมประกวดบนเวทีเดียวกัน เพื่อเผยแพร่พุทธศาสนา การปลุกจิตสำนึกให้ประชาชนเข้าวัด รวมทั้งปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลในธรรม ความเข้าใจถึงวัฒนธรรมไทย และช่วยกันบำรุงสืบทอดพระพุทธศาสนา ด้วยการหารายได้สร้างพญานาคราช (หลังจากหักค่าใช้จ่าย)

ผิง สุภาวดี เปิดใจดังๆ ผิงชอบมาทำบุญที่วัดนาคปรกอยู่ประจำทำมาหลายปีแล้ว ศรัทธาวัดนี้มากจริงๆ วัดนาคปรกก็ดังอยู่แล้ว ในแต่ละวันมีคนมากราบไหว้อยู่ ผิงอยากจะให้วัดนาคปรก เป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่านี้ เพราะหลายคนยังไม่รู้จักวัดนาคปรก เลยคุยกับท่านเจ้าอาวาส ว่าอยากจะจัดทำเวทีประกวดธิดานาคี มิสนากะ Miss Naga 2024 เพื่อสร้างสีสันให้กับวัด ค้นหานางงามที่ครบพร้อมสวยทั้งกายและใจจริง เป็นตัวแทนของวัดในการเผยแพร่ สืบทอดพระพุทธศาสนาอีกด้วย”    

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
1. อายุ 18-40 ปี
2. เพศหญิง และทรานส์วูแมน Trans Woman
3. ส่วนสูง ไม่น้อยกว่า 160 เซนติเมตร
4. เป็นผู้ที่รักและศรัทธาในองศ์พญานาค
5. นับถือศาสนาพุทธ

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 มกราคม 2567
จะประกาศผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย 1 กุมภาพันธ์ 2567 รีบส่งการส่งใบสมัคร กรอกประวัติตามแบบฟอร์ม และส่งคลิปวีดิโอ VDO แนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 1-3 นาที มาที่ INBOX อินบอกซ์แฟนเพจ ธิดานาคี Miss Naga 

สวยศรัทธาพญานาค สวยจากจิตพุ่งสู่ภายนอก ทุกรางวัล จะได้เงินและของรางวัลต่างๆ รวมมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท สาวงามที่ผ่านการคัดเลือกรอบแล้ว จะได้บินไปร่วมเก็บตัวที่วัดเหมอัศวาราม เมืองลั่วหยาง จีน และผู้ชนะที่ 1 จะได้บินไปร่วมงานบุญใหญ่   เป็นตัวแทนในฐานะ ทูตพุทธชยันตี นำกฐินถวาย วัดพุทธสามัคคี นิวซีแลนด์ ได้รับมงกุฎเกียรติยศจาก เทวิกา Taevika โดยคุณ ชัยณรงค์ มณีเวศย์วโรดม ,คุณวันเพ็ญ มณีเวศย์วโรดม ประธานบริษัท เทวิกา จิวเวลรี่

ตามติดทางโซเซียล เพจ ธิดานาคี Miss Naga https://www.facebook.com/profile.php?id=61551849163631

ทางไอจี ,ติ๊กต๊อก Missnagathialand สำหรับสินค้าแบรนด์ใด ที่สนใจอยากร่วมสนับสนุนเวทีประกวด ธิดานาคี Miss Naga 2024 ติดต่อด่วนๆ ได้ที่ ก้อง อุกฤษฎ์ 061 665 4415 หรือแอดไลน์ kongugrit
“ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” จะพาทุกคนระทึกไปกับ “คู่หูพายุเดือด” การพบกันของ 2 ซุปตาร์ตลอดกาล “เหลียงเฉาเหว่ย” ประกบ “กัวฟู่เฉิง”
เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาพบกันในรอบหลายปีของ 2 ซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกงขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง “เหลียงเฉาเหว่ย” และพ่อจตุรเทพของวงการ “กัวฟู่เฉิง” ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “Where The Wind Blows” (คู่หูพายุเดือด) ที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ในปี 1970 คณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตของฮ่องกง (ICAC) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อตรวจสอบ และตามล่าบรรดาเจ้าหน้าที่บ้านเมืองทุจริตในยุคก่อนสิ้นสุดอาณานิคม โดยมี 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจ “เหลยเล่อ” (รับบทโดย กัวฟู่เฉิง) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มุ่งมั่นผดุงความยุติธรรม และ “หนานเจียง” (รับบทโดย เหลียงเฉาเหว่ย) สุภาพบุรุษผู้เพรียบพร้อม แต่เต็มไปด้วยอิทธิพล และบทบาทในการขับเคลื่อนแวดวงตำรวจ ทั้งสองตัดสินใจจับมือกันเพื่อจัดการกับระบบที่แหลกเหลวภายในกรมตำรวจ ในที่สุด เหลยเล่อ ก็ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสารวัตรใหญ่ได้สำเร็จ แต่ในขณะเดียวกัน การขยายอำนาจของเขาก็นำไปสู่ความขัดแย้งกันระหว่างสมาชิกใน ICAC และเมื่อนั้นฮ่องกงก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

การร่วมมือกันของทั้ง 2 คน จะนำไปสู่ความยุติธรรม ความเจริญรุ่งเรืองของบ้านเมือง หรือการจับมือครั้งนี้ มีเบื้องหลังเป็นกลิ่นอำนาจที่หวานหอม ติดตาม “Where The Wind Blows” (คู่หูพายุเดือด) ได้ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Film Asia (116, 237)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXTหรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
งานทำบุญเพื่อระลึกถึงการจากไปครบรอบ 27 ปี ของ “เต๋อ – เรวัต พุทธินันทน์”
อรุยา พุทธินันทน์ และครอบครัว จัดงานทำบุญเพื่อระลึกถึงการจากไปครบรอบ 27 ปี ของ “เต๋อ – เรวัต พุทธินันทน์” โดยมี บุษบา ดาวเรือง กิตติศักดิ์ ช่วงอรุณ สันติสุข จงมั่นคง ประภาวดี ธานีรณานนท์ ผู้บริหารบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ธงไชย แมคอินไตย์ คริสติน่า อากีล่าร์ นิโคล เทริโอ และ จอห์น รัตนเวโรจน์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลง ร่วมงาน ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันก่อน
มาร่วมบอกรักน้าหมู ให้ดังทั่วเขาใหญ่ ในงาน “40 ปี กวีศรีชาวไร่”
ระลึกถึงครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่ 30 ปี คอนเสิร์ตกระทิง ที่คุณต้องจดจำ หากย้อนไป 30 ปีที่แล้ว ในปี พ.ศ. 2536 มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับวงการดนตรีของประเทศไทย แต่มีอยู่ 1 เหตุการณ์ที่ชาวเพื่อชีวิตต่างจดจำและ "คิดถึง" กันทุกคน หนึ่งในมหกรรมดนตรีเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ครั้งแรกของเมืองไทย ในวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2536 กับงาน "คอนเสิร์ต กระทิง เขาใหญ่"

จากวันนั้นจนวันนี้ เป็นเวลา กว่า 30 ปีพอดิบพอดี และหัวเรี่ยวหัวแรงที่สำคัญที่ทำให้งานที่ดนตรีที่น่าจดจำนี้เกิดขึ้น "มาจากความรักในเขาใหญ่และเสียงดนตรี" ของ "น้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ" ที่จัดขึ้นในพื้นที่ ขนาดกว่า 4,000 ไร่ของ จุลดิศ รีสอร์ต บริเวณตีนเขาใหญ่ กับผู้ชมที่หลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศกว่าแสนคน จนได้รับการขนานนามว่านี่คืองาน " Woodstock Thailand 1993" กับ 25 วงและศิลปินต่างๆ

หากใครคิดถึง " น้าหมู" อันเป็นที่รักของพวกเราคงพลาดไม่ได้กับงาน "40ปี กวีศรีชาวไร่" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ 2566 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งงานดนตรีเพื่อแสดงความขอบคุณ "แฟนเพลง" ที่เปรียบดั่งครอบครัวของน้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ อีกทั้งยังมีศิลปินรับเชิญอีกมากมาย อาทิ โปรมูสิกา, จันทึกคันทรี่, ประทีป ขจัดพาล, กำปั่น บ้านแท่น (เพลงโคราช), นิราศบลูส์, ไววิทย์, ละมัย, เฟรมทุ่งกว้าง และงานนี้น้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ นำกีต้าร์ Ovation ไม้แท้ ปี 1985 โดย ซื้อมาจากอเมริกานำมาประมูล ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันงาน 40ปีกวีศรีชาวไร่ รายได้จากการประมูล จะถูกมอบให้น้าหมูทั้งหมด โดย น้าหมู จะนำเงินที่ได้จากการประมูลไปช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อมในบริเวณพื้นที่ เขาใหญ่ โดย ทางผู้จัดงาน ทำ การเปิดประมูลที่ราคา 100,000 บาท ถ้าไม่มีผู้ใด ประมูลสูงกว่าทางผู้จัดจะมอบเงินนี้ให้น้าหมู ไว้ เพื่อทำตามเจตนารมณ์ เริ่มประมูล ใน comment หรือ inbox จนถึง วันงาน 25 พย. 2566 โดยผู้ที่ได้ประมูลจะขึ้นรับกับ น้าหมูในวันคอนเสิร์ต มาร่วมบอกรักน้าหมู ให้ดังทั่วเขาใหญ่ ในงาน “40 ปี กวีศรีชาวไร่”
วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 2566
ณ ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถนนธนะรัชต์ กม.21 @ https://goo.gl/maps/qjSmhDxoii7GkNRM9 /

ขายบัตรแล้ววันนี้..EARLY BIRD ด่วน มีจำนวนจำกัด!!!
ราคาใบละ 990 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท)

ซื้อบัตรได้ที่:
Inbox หน้าเพจ: https://m.me/pazanmusicfestival
LINE Official: https://lin.ee/pdBQcUM
โทร: 098-828-2187
พิเศษ! ซื้อบัตรกับแอดมินเพจวันนี้ รับฟรี..โปสเตอร์งาน (จำนวนจำกัด)
เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly ขยี้... ความมะรุมมะตุ้ม หลังเวทีเปิดวิก Big3 Best & Beyond
เก็บตกทัพศิลปิน ช่อง 3 กับเบื้องหลังเวที เปิดวิก Big3 Best & Beyond จะมะรุมมะตุ้ม ขนาดไหน มีวิธีเตรียมตัวก่อนงานยังไง มีเรื่องเม้าหลังเวทีเรื่องไหนบ้าง ติดตามได้ใน เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566 พร้อมกันเวลา 16.00 น. ทาง www. 3Plus.com และ แอปพลิเคชัน 3plus ​
เมกาบางนา ชวนมาปล่อยใจให้เอนจอยกับการดูหนังฟังเพลงในสวนเรืองแสง ในงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 ที่ เมกา พาร์ค งานนี้ชมฟรี!
ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดกิจกรรมตอกย้ำความเป็น YOUR EVERYDAY MEETING PLACE ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง พร้อมร่วมเติมเต็มวีคเอนด์ด้วยความชิลด์ กับงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 ชวนมาปล่อยใจให้เอนจอยไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดัง และหนังเรื่องโปรด ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในสวนสาธารณะขนาด 7 ไร่ ที่ถูกตกแต่งให้กลายเป็นสวนเรืองแสง ภายใต้คอนเซ็ปต์ GLOW IN THE PARK ที่จัดเต็มด้วยแสงสีสุดตระการตา และอีกหลากหลายกิจกรรมที่จะทำให้สุดสัปดาห์ของทุกคนเต็มไปด้วยสีสันความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น พิเศษ สำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมภายในงาน อาทิ กิจกรรมเพ้นท์หน้าเรืองแสง, รับกระบองไฟเรืองแสง หรือรับเมนูพิเศษได้ฟรี!
วันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2566
17.00 – 18.00 น. ​มินิคอนเสิร์ตจาก Earth Patravee เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังขวัญใจชาวโซเชียล
18.00 – 20.45 น. ​​ชมภาพยนตร์ AQUAMAN
20.45 – 22.00 น. ​​มินิคอนเสิร์ตจากวง MIRRR นักร้องสองเพื่อนซี้กับแนวดนตรีที่โดดเด่นเฉพาะตัว
วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566
17.00 – 18.00 น. ​​มินิคอนเสิร์ตจาก ZOM MARIE ศิลปินสาวเสียงใส
18.00 – 20.45 น. ​​ชมภาพยนตร์ READY PLAYER ONE
20.45 – 22.00 น. ​​มินิคอนเสิร์ตจากวง THE PARKINSON วงดนตรีบลูส์สุดชิลด์

เพลิดเพลินไปกับแสงสี เสียงดนตรี และหนังเรื่องโปรด ในบรรยากาศสวนเรืองแสงกับงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK เปิดเข้าชมฟรี! วันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15.00 น. - 22.00 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
กลับมาระเบิดความสนุกสุดมันส์อีกครั้ง กับเทศกาลดนตรี Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance เต็มอิ่มกับการแสดงตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรี ที่รวบรวมความสนุกของยุค 80s - 90s ไว้ในงานเดียว พาทุกคนดื่มด่ำไปกับเพลงที่สุดของช่วงวัย ผ่านกองทัพศิลปินคนโปรดในบรรยากาศริมทะเล ติดหาดส่วนตัวหัวหิน นำโดย เจ-เจตริน, นูโว, แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, มัม ลาโคนิค, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ปิง & ชมพู ฟรุตตี้, ต้า MR.TEAM, ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า และ เกล ดีล่า พร้อมพาคุณสัมผัสความสนุก 2 ฟิลลิ่ง กับ Sway โยกย้ายส่ายเอวเบา ๆ ไปกับเพลงเก่าอันแสนไพเราะ และ Dance กันแบบจัดหนักจัดเต็ม

โปรโมชั่นสุดพิเศษบัตร Early bird งาน Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance เริ่มจำหน่าย วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สำหรับ VIP Zone ราคา 8,000 บาท/คู่ (ราคาปกติ 10,000/คู่) กับที่นั่งโซนพิเศษย​กพื้นสูง มุมมองเวทีชัดกว่า ห้องน้ำสะดวกสบาย พร้อมรับสิทธิ์พิเศษดินเนอร์บุฟเฟต์ 2 ท่านจากโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ​และ Grass Zone ราคา 1,600 บาท/ท่าน (ราคาปกติ 2,000 /ท่าน) โซนนั่งชิลล์ ฟรีสไตล์บนพื้นหญ้า โดยราคา Early Bird ดีสุด คุ้มสุด จะจำหน่ายถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น

Bangkok Airways Presents La Boum Sway and Dance จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ Line Official @Laboumfestival
คลิก https://bit.ly/LA-BOUM และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : La Boum Music Festival

#LABOUM #ลาบูม #BangkokAirwaysPresentsLaBoumSwayandDance
สุดปัง! แอ็คมี่-DoubleDeep คนไทย 1 ใน 3 จากบุคคลระดับโลก ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป (EIU-Paris)
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงคุณภาพตัวจริง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี แอ็คมี่-DoubleDeep หรือ แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี ที่นอกจากจะเป็นนักร้องนำวงร็อค DoubleDeep ที่มีซิงเกิล “Bitcoin (ฝันใหม่)”เป็นผลงานเพลงสร้างชื่อที่โดนใจนักเทรดมากมายทั่วประเทศแล้ว ก็ยังเป็น CEO ของบริษัทฟินเทค BITNANCE ที่ประกอบธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลยุคใหม่และเป็นเทรดเดอร์ที่มีแฟนเทรดมากที่สุดในประเทศอีกต่างหาก

ด้วยความรู้ความสามารถระดับนี้จึงไปเข้าตา European International University, EIU-Paris มหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป จึงได้มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน ให้เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณให้กับบุคคลที่มีความสามารถ และถือเป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียวจาก 3 บุคคลสำคัญจากทั่วโลกที่ได้รับปริญญานี้

โดยมหาวิทยาลัย European International University, EIU-Paris นี้ตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส มีบุคคลชื่อดังระดับโลกที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยแห่งนี้มากมาย และแอ็คมี่-DoubleDeep หรือ วรวัฒน์ นาคแนวดี ก็เป็นหนึ่งใน 3 บุคคลในปีนี้ที่ได้รับเลือกให้ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน ซึ่งก็ได้สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ แอ็คมี่ เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทาง European International University, EIU-Paris ได้ทำการคัดเลือกปราชญ์และผู้เชี่ยวชาญ

ในแต่ละสาขาของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมาพิจารณาคุณสมบัติ ซึ่งต้องผู้ที่เป็นตัวอย่างที่ดีต่อคนในสังคมในการนำเอาความรู้ความสามารถในศาสตร์วิชาการด้านที่ตนมีความรู้ความสามารถนั้น ๆ มาใช้ได้ในชีวิตจริง และประสบความสำเร็จขั้นสูงจนถือเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนในสังคมเลื่อมใสดำเนินรอยตามและประสบความสำเร็จในชีวิตได้

และแอ็คมี่-DoubleDeep ถือได้ว่าเป็นผู้สร้างคุณประโยชน์ที่สำคัญให้แก่ภาคการเงินของประเทศ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้ตลอดเวลา สร้างทฤษฎีการเทรดเพื่อการอยู่รอดและทำกำไรจากตลาดโลกอย่างยั่งยืน และเผยแพร่ให้แก่บุคคลทั่วไปโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยังเป็นแรงบันดาลใจที่สร้างแรงขับเคลื่อนเชิงบวกให้แก่ทั้งองค์กรและชุมชนในวงกว้าง ซึ่งเข้ากับหลักเกณฑ์พื้นฐานในการคัดเลือกบุคคลที่เป็นเลิศในด้านการเงินอย่างแท้จริง ทำให้เขาสมควรได้รับรางวัลยกย่องอันทรงเกียรตินี้

ทั้งนี้ Ky. Col. Prof. Dr. Edward Roy Krishnan Founder & Director General มหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป (EIU-Paris) ได้กล่าวถึงแอ็คมี่-DoubleDeep ผู้ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ครั้งนี้ว่า “มหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป มีความชื่นชมในไหวพริบด้านการเงินในระดับนานาชาติของ ดร.วรวัฒน์ เขาเป็นหนึ่งในบุคคลกลุ่มแรก ๆ ของโลกที่ศึกษาเรื่องราวด้าน Fintech, Cryptocurrency, Blockchain และมีหลักฐานความสำเร็จเชิงประจักษ์จากการได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะการมีส่วนขับเคลื่อนโลกการเงินทั้งด้านการลงทุน สร้างพันธมิตร และยังให้คำปรึกษาในธุรกิจการเงินกับบริษัทระดับโลกหลายแห่ง ทำให้เขากลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลในวงการเทคโนโลยีการเงินอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการลงทุนจำนวน 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ที่ร่วมมือกับ TransEuro Group องค์กรระดับโลก ที่มีสำนักงานอยู่ในดูไบ มุมไบ โซล และซูริค นี่เป็นตัวอย่างของ ดร.วรวัฒน์ ด้านความสามารถในการทำงานกับนานาชาติ มีวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจในวงการการเงิน และมีสายตาที่เฉียบคมในการมองหาโอกาสการทำกำไรในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก”

ทั้งนี้ในวันรับปริญญา ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดโอกาสให้บัณฑิตทุกคนขึ้นพูดแสดงความรู้สึกถึงการที่ได้รับคัดเลือกในวันนั้น โดย แอ็คมี่-DoubleDeep ได้เผยความรู้สึกว่า“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน จากมหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงการอุดมศึกษาของฝรั่งเศส และองค์กรรับรองคุณภาพในระดับสากล โดยที่ผ่านมาผมได้ใช้ความรู้และประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินยุคใหม่ และการเทรดในตลาดทุนระดับโลกในการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ต่าง ๆ ที่ผมมีความเข้าใจและชำนาญมาให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ โดยมีอุดมการณ์โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายในการให้ความรู้แต่อย่างใด และได้จัดตั้งองค์กร Traderist เพื่อให้เป็นชุมชนนักเทรดที่มีความแข็งแรง พร้อมส่งเสริมการยกระดับชีวิต Logic & Mindset ของบุคคลทั่วไปให้ดียิ่งขึ้น การได้รับปริญญาในครั้งนี้จึงเหมือนเป็นรางวัล และเครื่องการันตีความรู้ความสามารถของผมที่ตอบแทนการทำงานเพื่ออุทิศตนในด้านการเงินมากว่า 10 ปี และต่อยอดอุดมการณ์ออกไปสู่ผู้คนอีกเป็นจำนวนมากให้มีความเชื่อมั่นและมองเห็นความเป็นไปได้ที่จะก้าวเข้ามาเป็นนักลงทุนที่ดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างรายได้สำหรับอนาคต พร้อมกันนี้ผมยังมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการเงินและการลงทุนด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย เพื่อก้าวสู่ตลาดการลงทุนในระดับโลกอย่าง ไม่หยุดยั้งอีกด้วย”

สำหรับผู้ที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน จาก มหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป (EIU-Paris) นอกจาก แอ็คมี่-DoubleDeep หรือวรวัฒน์ นาคแนวดี ซึ่งเป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียวแล้ว ยังมีนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้รับปริญญาในสาขาการเงิน คือ Dr. Dalia Hazem Gmaik Khorshid สตรีชาวอาหรับ 1 ใน 5 คนที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในรัฐบาลอียิปต์ และ Dr. Moataz Kandil ประธานบริษัท Fortescue Future Industries ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

โดยพิธีมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัย European International University, EIU-Paris นี้ ทาง Ky. Col. Prof. Dr. Edward Roy Krishnan เป็นผู้เดินทางมามอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์เพื่อเป็นเกียรติให้แก่ผู้ได้รับการคัดเลือกด้วยตนเอง
ชุดราตรี รอบตัดสิน Miss International 2023 พร้อมเฉิดฉายความงามบนเวทีระดับโลก
แรงบันดาลใจ …
จาก “ ดอกเอื้องคำ “กล้วยไม้ชนิดหนึ่งที่ผลิบานในป่าเบญจพรรณของภาคเหนือ ซึ่งในสมัยโบราณหญิงสาวชาวล้านนา มักจะใช้ดอกเอื้องคำเหน็บไว้ที่ผมมวย หรือนำดอกเอื้องคำมาใส่พานดอกไม้ถวายพระ เนื่องจากมีสีเหลืองที่สุกสกาวดั่งทองคำ เป็นมงคลเสริมความเชื่อในเรื่องโชคลาภและความมั่งมี

และ "เอื้องคำ" มักจะเป็นคำพูดที่สื่อถึงสาวชาวเหนือ ที่มีนัยสื่อถึงความสวยงามมีกิริยาวาจาที่อ่อนหวาน เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของคนทั่วไป

ซึ่งชุดได้ถ่ายทอดความสวยงามของดอกเอื้องคำ และความงดงามของสาวล้านนา ในยุคปัจจุบัน ออกมาในรูปแบบของแฟชั่นชั้นสูง มีเป็นเอกลักษณ์การปักกลีบดอก ด้วยฝีมือของนักศึกษาชาวชาติพันธุ์ในภาคเหนือ ที่ส่งต่อความงดงามให้กับตัวแทนสาวไทย คุณโบว์ สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ ให้ดุจดั่งเอื้องคำที่ผลิบานสวยงามพร้อมอวดสายตาชาวโลก

ออกแบบและตัดเย็บ โดยห้องเสื้อ Sunyaluck ร่วมด้วย น้องๆ นักศึกษาทุนเรียนกลุ่มชาติพันธุ์ วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง จ.ลำพูน

เพื่อส่งเสริมสร้างองค์ความรู้ พัฒนาต่อยอดด้านวงการแฟชั่น ผสมผสานทุนทาที่งวัฒนธรรมสู่สายตาชาวโลก

รอบตัดสิน MISS INTERNATIONAL 2023 วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2023 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

จัดประกวดที่ NATIONAL YOYOGI GYMNASIUM 2 ชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

สามารถชมการถ่ายทอดสดการประกวดได้ที่ YouTube Miss International ตามลิงก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=pPH5GsvBrzY

Official Social Media
Facebook: Miss Thailand International
Instagram: missthailandinternational
YouTube: youtube.com/@missthailandinter
TikTok: tiktok.com/@mti.official
ส่องเคล็ดลับสวยสุขภาพดีมีออร่าสไตล์ “แอน สิเรียม” แนะเสริมวิตามินเพิ่มภูมิคุ้มกันก่อนเกิดโรค
“แอน” สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นักแสดงมากความสามารถที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน และดูเหมือนว่ากาลเวลาจะไม่สามารถทำให้ความสวยของเธอคนนี้ลดลงเลย ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีการดูแลตัวเองให้สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

แอน สิเรียม เล่าถึงประสบการณ์การทำงานในเส้นทางบันเทิงว่า ด้วยความที่ตนทำงานในวงการมาอย่างยาวนานกับอายุที่มากขึ้น จึงทำให้ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีปริมาณสารอาหารเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และเสริมด้วยการออกกำลังกายตามการดูแลขั้นพื้นฐานทั่วไป แต่บางครั้งการดูแลตัวเองเพียงเท่านี้ก็ยังไม่เพียงพอ เพราะร่างกายอาจมีความต้องการวิตามินมากกว่านั้น เมื่อร่างกายได้รับปริมาณวิตามินที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการแล้ว ก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาวต่อไป

ด้าน พญ.ปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์ ผู้อำนวยการคลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม และแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน (Preventive Medicine) จาก บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก อธิบายเกี่ยวกับการบำรุงด้วยการเสริมวิตามินว่า ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพ และทานอาหารเสริม หรือวิตามินกันมากขึ้น เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เป็นไปอย่างเร่งรีบ การรับประทานอาหารในชีวิตประจำวันก็อาจส่งผลให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ดังนั้นการทานวิตามินเสริมเฉพาะบุคคลจึงสามารถช่วยเติมในส่วนที่พร่องได้ และลดความเสี่ยงการได้รับสารอาหารเกินความจำเป็นของร่างกาย จากสถิติพบว่าคนไทยส่วนใหญ่ทั้งหญิงและชายมีภาวะขาดวิตามินดีสูง และอาจเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติของร่างกาย หรือเกิดโรคภัยไข้เจ็บ เช่น โรคกระดูก โรคสมอง โรคความจำเสื่อม หรือโรคซึมเศร้า เป็นต้น โดยทั่วไป เมื่อร่างกายขาดวิตามิน ก็มักแสดงอาการผิดปกติที่ไม่รุนแรงนัก เช่น อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร หลับไม่สนิท เป็นต้น แต่หากเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติของร่างกายเพิ่มมากขึ้น ก็ควรรีบปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างทันท่วงที

ติดตามชมเรื่องราวสุขภาพจากประสบการณ์ตรงของ “แอน” สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ พร้อมทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิตามินและการดูแลตัวเองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม นี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทาง พีพีทีวี ช่อง 36
“FRED PERRY” ดึงศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE ต่อยอดโกลบอลแคมเปญ NIGHT TALES สะท้อนไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของผู้คนยามค่ำคืน
FRED PERRY (เฟร็ด เพอร์รี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน โดยมี ยัสปาล กรุ๊ป เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ได้เปิดตัวศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ NIGHT TALES โกลบอลแคมเปญจากแบรนด์ FRED PERRY ที่ได้นำเสนออย่างต่อเนื่องมาตลอดปี 2566 ผ่านกลุ่มคนที่มาร่วมประสบการณ์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนในตอนกลางคืนที่ดำเนินไปโดยมีแฟชั่นและดนตรีเป็นแรงขับเคลื่อน

สำหรับประเทศไทย FRED PERRY ได้ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE เมืองแห่งสีสัน เสียงเพลงและค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ผ่านศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม คือ ทิ้ว-ปรัชญ์ ปานพลอย (ร้องนำ), แดน-นรุตม์ จุฑาศานต์ (กีตาร์), พี-วรพัทธ์ การะเกตุ (กีตาร์), เจด-เจษฎา ทวีศรี (เบส), และ ทรัพย์-สหธรรม เมฆแดง (กลอง) เป็นตัวแทนของพลังแห่งวัยรุ่นพร้อมเซ้นส์แฟชั่นในแบบฉบับของตัวเอง มีกลิ่นอายของความเป็นหนึ่งเดียวของวงแต่ยังคงมีสไตล์ที่แตกต่างของสมาชิกแต่ละคน เปรียบเสมือนกับค่ำคืนหนึ่งแห่งการรวมตัวกันของคนแปลกหน้าที่สนใจในสิ่งคล้ายๆ กันแต่ต่างสไตล์ ซึ่ง FRED PERRY และ YEW ได้มาสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นคืนที่น่าจดจำอีกคืนหนึ่งเลยทีเดียว

แนวคิด NIGHT TALES เป็นการเล่าเรื่องราวยามค่ำคืนอันมีความแตกต่างของผู้คน ที่ไม่ว่าค่ำคืนในอุดมคติจะเป็นแบบไหน การใช้เวลา 8 ชั่วโมงในคอนเสิร์ต เพลงแนวเทคโน เทศกาลดนตรีใหม่ๆ ในพื้นที่ใกล้ๆ หรือการนั่งฟังผลงานของดีเจแนวอินดี้หรือป็อปในห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อน สไตล์แฟชั่นของ FRED PERRY สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคุณได้ในทุกโมเมนท์

สนุกกับชีวิตในค่ำคืนไปเสื้อ FRED PERRY ตัวโปรดของคุณ พร้อมช้อป FRED PERRY 2023 Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน FRED PERRY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
Sunny Scoop เปิดวาร์ปไอเดียสุดปัง เผยโฉมไอศกรีมโปรตีนไก่ sugar free เจ้าแรกของไทย ปราศจากนมและถั่ว สู่ทางเลือกใหม่คนรักสุขภาพแต่เลิฟการกินไอศกรีมที่แท้ทรู
Sunny Scoop (ซันนี่ สคูพ) แบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมเพื่อสุขภาพ ฉีกไอเดียบรรเจิดเปิดตัว ไอศกรีมโปรตีนไก่เจ้าแรกของไทย จากการคิดค้นสูตรลับเฉพาะของเรา จนได้ไอศกรีมที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ประเภทนมวัว, ถั่ว และลดปัญหาจากการบริโภคน้ำตาล มีโปรตตีนที่สูง รสสัมผัสความอร่อยในระดับไอศกรีมพรีเมี่ยม เจลาโต้ การันตีด้วยรางวัลมาตรฐานคุณภาพ พร้อมเป็นทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพแต่เลิฟการกินไอศกรีมอย่างแท้จริง

นางสาว กรศสร อัศวโสภณ วัย 18 ปี จากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ ผู้ชนะรางวัล “TSU Inventor Award 2023” ในด้านสิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ผู้ก่อตั้ง Sunny Scoop แบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมเพื่อสุขภาพ กล่าวถึงที่มาของ Sunny Scoop ว่า มีจุดเริ่มต้นมาจากน้องชายและคนในครอบครัวมีประวัติแพ้อาหารประเภทถั่วและนมวัว จึงไม่มีโอกาสที่จะได้รับประทานไอศกรีมที่มีจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด และได้เริ่มทำการศึกษาตลาดไอศกรีมในเมืองไทย พบว่า ปัจจุบันคนไทยมีความใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ขณะที่มีกลุ่มคนจำนวนมากที่มีปัญหาภูมิแพ้อาหารประเภทนมวัวและถั่ว รวมไปถึงปัญหาการบริโภคน้ำตาลที่มากเกินในชีวิตประจำวัน แต่ยังมีความรักและมีความต้องการในการรับประทานไอศกรีม ซึ่งผลิตภัณฑ์ไอศกรีมที่จะมาตอบสนองและเติมเต็มช่องว่างของคนกลุ่มนี้ยังมีอยู่น้อยมากในประเทศไทย ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการริเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Sunny Scoop นี้ขึ้นมา โดยมีการลงมือลองผิดลองถูกเพื่อคิดค้นสูตรเฉพาะนานกว่า 2 ปี เริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาผลิตเป็นไอศกรีมที่จะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ยังได้ประโยชน์ต่อร่างกาย ได้มาตรฐานด้านโภชนาการ และยังสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้รับประทานไอศกรีมของเรา

“เราทำงานกับทีม R&D ร่วมกับการลงพื้นที่ต่างๆ พบกับกลุ่มคนที่หลากหลายทั้ง กลุ่มผู้แพ้อาหาร กลุ่มผู้สูงอายุ เพื่อศึกษาความต้องการของตลาด ประกอบกับประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ของหวานที่ให้ความเย็นและ

สดชื่นอย่างไอศกรีมยังเป็นที่ชื่นชอบ เราได้ทำการทดสอบทั้งทางด้านรสชาติและมาตรฐานโภชนาการ จนเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคว่า Sunny Scoop ไม่เพียงเป็นไอศกรีมโปรตีนไก่เจ้าแรกของไทย และยังมี รสชาติ กลิ่น เนื้อสัมผัส จนเป็นไอศกรีมพรีเมี่ยมในระดับเจลาโต้ชั้นนำ แต่เหนือชั้นกว่าเพราะเข้าถึงความต้องการของคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง ตอบโจทย์กลุ่มคนแพ้นมวัวและถั่ว เพราะปราศจากส่วนผสมสารก่อภูมิแพ้ประเภทถั่วเหลืองและอัลมอลด์ ปราศจากส่วนผสมของนมวัว ทำให้ผู้แพ้แลคโตสสามารถรับประทานได้ ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาลทราย (sugar free) แต่ทดแทนด้วยใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน ผลิตจากส่วนผสมของเนื้ออกไก่อนามัย ทำให้ได้โปรตีน และกรดอะมิโนที่สูงกว่าไอศกรีมทั่วไป มีแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตต่ำ ใช้วัตถุดิบปลอดสารจากเกษตรกรในโครงการ The Nature Point ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างและยาฆ่าแมลง

Sunny Scoop เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และได้รับการจดสิทธิบัตรจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยเฉพาะในรสช็อคโกแลตและมัลเบอร์รี่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพดีเด่น ตลอดจนได้รับการการันตีจาก Healthier Choice เป็นสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพโดยกำหนดให้ไอศกรีมที่ผ่านการรับรองมีพลังงานไม่เกิน 130 กิโลแคลอรี่, มีน้ำตาล 20 กรัม,ไขมัน 5 กรัม และโซเดียม 100mg ตามลำดับ ซึ่งไอศกรีม Sunny Scoop อยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่า โดยมีพลังงานต่อถ้วยเพียง 90 กิโลแคลอรี่, ไขมัน 3.5 กรัม, โปรตีน 11 กรัม, คาร์โบไฮเดรต 5 กรัม โซเดียม 70 มิลลิกรัม ซึ่งต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไปมาก อีกทั้งยังมีโปรตีนที่สูงถึง11กรัม ดีกว่าท้องตลาดหลายเท่า เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และผู้ที่มีภาวะแพ้นมวัวหรือนมถั่ว รวมถึงผู้ป่วยเบาหวาน

“เราต้องการให้ผู้บริโภครู้สึกเอ็นจอยกับการรับประทานไอศกรีมแล้วไม่รู้สึกผิดและไม่รู้สึกกังวลกับการรับทานไอศกรีมทางเลือก เพราะ Sunny Scoop อยากส่งมอบความอร่อยและสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน”

ปัจจุบันไอศกรีม Sunny Scoop จำหน่ายในราคาถ้วยละ 109 บาท มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ไอศกรีมโปรตีนไก่ช็อกโกแลต, ไอศกรีมโปรตีนไก่มัทฉะ, ไอศกรีมโปรตีนไก่ชาไทย, ไอศกรีมโปรตีนไก่กาแฟ และ ไอศกรีมมัลเบอร์รี่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ Sunny Scoop ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Line @ sunnysite, GRABFOOD, LINEMAN และ ร้าน T-RAMEN โดยจะมีช่องทางการจัดจำหน่ายในอนาคต ผ่านฟิตเนสและร้านอาหารเพื่อสุขภาพ

​ทั้งนี้ Sunny Scoop เปิดรับตัวแทนจัดจำหน่าย โดยเราจะคัดเลือก จังหวัดละ 1 ท่านเท่านั้น สนใจลงทะเบียนและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Line @sunnysite
FWD ประกันชีวิตจัดฟรีคอนเสิร์ตใหญ่กลางเมือง “FWD Music Live Fest 2 #ชีวิตติดคอนฯ”
บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต นำโดย นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร ลุยต่อเนื่องกับการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ ผ่านการทำกลยุทธ์ Brand Experience สร้างการจดจำแบรนด์ โดยให้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เป็นสิ่งที่จับต้องได้ และเข้าไปอยู่ในใจและไลฟ์สไตล์ของผู้คน โดยใช้การสื่อสารแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส หรือ 5 sensory ในครั้งนี้เราส่งมอบ Music Experience เพื่อเป็นสื่อกลางในการคอนเน็คให้ทุกคนได้มารวมตัวกัน ผ่านการจัดงาน “FWD Music Live Fest 2 #ชีวิตติดคอนฯ” ฟรีคอนเสิร์ตใหญ่กลางเมืองที่จัดต่อเนื่อง 3 วันเต็ม และขยายพื้นที่ความสุขให้คนทุกเจเนอเรชั่นได้ร่วม Celebrate living ด้วยกันมากขึ้น อีกทั้งได้รับรู้ สัมผัส และมีประสบการณ์กับแบรนด์ FWD ประกันชีวิต พร้อมขนทัพศิลปินตัวท็อป อาทิ The Toy, ETC, J-Jetrin, Zom Marie, Da Endrophine, Potato, Cocktail ร่วมสร้างความสุขกับเพลงฮิตติดชาร์ต ระเบิดความสุขแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังเปิดเวทีให้น้องๆ School Band ปล่อยพลังโชว์ความสามารถทางดนตรีอย่างเต็มที่ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21 – 23 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

นทีหมูซิ่ง FC ผงาดแชมป์ลูกหนัง 7 คน "Birdy BLACK THE MATCH ศึกฟาดแข้ง แมตช์คนเข้ม" สนาม 2
"นทีหมูซิ่ง FC" เฉือน "AMITYLIGHT" แบบสุดโหด 13-12 ซิวแชมป์ลูกหนัง 7 คน "Birdy BLACK THE MATCH ศึกฟาดแข้ง แมตช์คนเข้ม" สนาม 2 ที่ เจดี อารีน่า จ.นครปฐม และรับเงินรางวัล 20,000 บาท ส่วน "AMITYLIGHT" รองแชมป์รับ 10,000 บาท พร้อมได้ 16 ทีมสุดท้ายเข้าไปชิงแชมป์เงินแสน ประกอบด้วย 1.น้องเซนเตอร์ X เจ๊หมิวสายมู, 2.HAREM FC , 3.DJ United , 4.เด็กเลี้ยววัว, 5.NONGJAMES X SC BUFFET, 6.หัวรอซิตี้, 7.สันขวานSK, 8.อำพลฟาร์ม, 9.Dream chaser, 10.Comeback, 11.AMITYLIGHT, 12.นทีหมูซิ่ง FC, 13.น้องมีกัน&น้องออแกร์น, 14.กากหมา x จันทร, 15.สมัยวัยรุ่น และ 16.ZESTY แข่งขันวันอาทิตย์ 5 พ.ย.66 ที่ THUNDERDOME FOOTBALL PARK รูปแบบน็อคเอาต์ แพ้คัดออก จับสลากประกบคู่วันแข่งขัน

ศึกลูกหนัง 7 คน Birdy BLACK THE MATCH ศึกฟาดแข้ง แมตช์คนเข้ม โดย เบอร์ดี้ แบรนด์กาแฟกระป๋องพร้อมดื่มอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยมากกว่า 30 ปี ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ที่พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ที่ชื่นชอบและรักกีฬาฟุตบอลได้สัมผัสประสบการณ์ของการแข่งขันกีฬาฟุตบอลที่ตื่นเต้น เร้าใจ ชิงรางวัลมูลค่ารวม 320,000 บาท

ล่าสุดนการแข่งขันรอบน็อคเอ้าต์สนามที่ 2 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม เจดี อารีน่า จ.นครปฐม เริ่มต้นด้วยการแข่งขันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งผู้ชนะในรอบนี้จะได้สิทธิ์เป็น 8 ทีมผู้ชนะของสนามสองได้สิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย

โดยผลการแข่งขันรอบ 16 ทีม ประกอบด้วย Dream chaser ชนะ SK ซีเนียร์ 3-0,Comeback ชนะ 16ZAMURAI 6-3 ,PAPER UNITED แพ้ AMITYLIGHT 0-4,นทีหมูซิ่ง FC ชนะ BUNNY 6-1,Boy ued moto แพ้ น้องมีกัน&น้องออแกร์น 0-1, Bigmonster แพ้ กากหมา x จันทร 2-3,สมัยวัยรุ่น ชนะ ปฐมแก้ว 6-0,ZESTY ชนะ ตะวันแดง x คลองดอน 4-0
รอบ 8 ทีมสุดท้าย Dream chaser แพ้ AMITYLIGHT 1-7,Comeback แพ้ นทีหมูซิ่ง FC 0-3,น้องมีกัน&น้องออแกร์น แพ้ สมัยวันรุ่น 2-3,กากหมา x จันทร ชนะ ZESTY 2-1
รอบรองชนะเลิศ AMITYLIGHT ชนะ สมัยวัยรุ่น 3-2 , นทีหมูซิ่ง FC ชนะ กากหมา x จันทร 3-2

รอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง AMITYLIGHT พบ นทีหมูซิ่ง FC โดยผลปรากฏว่า นทีหมูซิ่ง FC ชนะ AMITYLIGHT 13-12 โดยแชมป์สนาม 2 ที่ จ.นครปฐม ตกเป็นของ นทีหมูซิ่ง FC รับเงินรางวัล 20,000 พร้อมถ้วยรางวัลแชมป์ ส่วนรองแชมป์ ได้แก่ AMITYLIGHT รับเงินรางวัล 10,000 บาท, ที่ 3 ร่วม สมัยวัยรุ่น และ กากหมา x จันทร รวมถึง 4 ทีมที่แพ้ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย Dream chaser, Comeback, น้องมีกัน&น้องออแกร์น และ ZESTY รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท ซึ่งทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันได้รับผลิตภัณฑ์ Birdy BLACK Coffee ด้วย

สำหรับ 16 ทีมรอบชิงแชมป์ประเทศไทย Champion Final Day ในศึก Birdy BLACK THE MATCH ศึกฟาดแข้ง แมตช์คนเข้ม ประกอบด้วย 1.น้องเซนเตอร์ X เจ๊หมิวสายมู, 2.HAREM FC, 3.DJ United, 4.เด็กเลี้ยววัว, 5.NONGJAMES X SC BUFFET, 6.หัวรอซิตี้, 7.สันขวานSK, 8.อำพลฟาร์ม, 9.Dream chaser, 10.Comeback, 11.AMITYLIGHT, 12.นทีหมูซิ่ง FC, 13.น้องมีกัน&น้องออแกร์น, 14.กากหมา x จันทร, 15.สมัยวัยรุ่น และ 16.ZESTY

โดยรอบชิงแชมป์ประเทศไทย Champion Final Day แข่งขันวันอาทิตย์ 5 พ.ย.66 ที่ THUNDERDOME FOOTBALL PARK ทีมชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล , รางวัลรองชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล, รางวัลอันดับที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และ รางวัลอันดับที่ 4 ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล ซึ่งรูปแบบการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทย 16 ทีมสุดท้าย จะเป็นการแข่งขันในระบบน็อคเอาต์ แพ้ตกรอบ โดยจะจับสลากประกบคู่กันในช่วงเช้าวันแข่งขัน
เมกาบางนา จัดงาน MEGA PET DAY 2023 : PAW-FECT VACATION ได้เวลาพาน้องหมา-น้องแมวออกมาสนุกกับกิจกรรมที่คนรักสัตว์เลี้ยงไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนคนรักสัตว์เลี้ยงจูงน้องหมาน้องแมวและสัตว์เลี้ยงแสนรักออกมาร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมชมโชว์ความสามารถอันแสนน่ารัก ในงาน MEGA PET DAY 2023 : PAW-FECT VACATION พบกับความเพลิดเพลินที่จัดเต็มมาให้เจ้าของและน้องๆ ตัวโปรดได้ร่วมสนุก อาทิ

• กิจกรรมถ่ายวิดีโอ 360 องศา กับเพื่อนซี้สี่ขา
• การแสดงโชว์สุนัขแสนรู้จากทีมฝึกอบรมสุนัขกู้ภัย
• สนามเพลย์กราวนด์ที่พร้อมให้เจ้าของ และน้องหมาน้องแมวได้ออกมาวิ่งเล่น ออกกำลังกาย ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่
• จุดตรวจสุขภาพเบื้องต้นสำหรับสัตว์เลี้ยง
• มีทแอนด์กรี๊ดกับเซเลปน้องหมาสุดน่ารัก
• เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม DIY ให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรด
พร้อมมุมอร่อยด้วยเมนูสุดพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้คอยบริการ ท่ามกลางบรรยากาศดนตรี Acoustic ในสวนอันร่มรื่น ที่จะทำให้ทุกชีวิตแฮปปี้ไปด้วยกัน
พิเศษสำหรับ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ด รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ
o แลกรับ Mega Pet Tag เมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาครบ 500 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ หรือใช้ MEGA SMILE REWARDS 5 คะแนน
o แลกรับ Pet Care Cup เมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาครบ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ หรือ ใช้ MEGA SMILE REWARDS 10 คะแนน
o สมาชิก MEGA SMILE REWARDS และ Line@megabangnaofficial รับสิทธิพิเศษได้แก่
- แลกรับฟรี IKEA VOUCHER คูปองเงินสดจากอิเกีย 200 บาท
- Pet-Friendly Photo Booth กับกิจกรรมถ่ายวิดีโอ 360 องศากับเพื่อนซี้สี่ขาและแชร์ภาพลง Social Media ติด Hashtag #MegaPetDay2023 รับฟรี ตั๋วภาพยนตร์สำหรับเข้าชมใน Pet Cinema

นอกจากนี้ เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ MEGA SMILE REWARDS แลกรับฟรี กระเป๋า Stripe Tote เพียงแสดงใบเสร็จไม่มีขั้นต่ำ

งานนี้ PET LOVERS ห้ามพลาด! ได้เวลาพาน้องหมา-น้องแมวออกมาร่วมสนุกกับงาน MEGA PET DAY 2023 PAW-FECT VACATION ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 ณ เมกาพาร์ค ศูนย์การค้า เมกาบางนา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
‘Hong Kong Week 2023 @Bangkok’ ชวนสัมผัสเสน่ห์และแก่นแท้แห่งวัฒนธรรมจีน ผ่านดนตรี ศิลปะการแสดง นิทรรศการ และภาพยนตร์ 21 ตุลาคม – 12 พฤศจิกายน 2566 นี้ ทั่วกรุงเทพมหานคร
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – กรมสันทนาการเเละวัฒนธรรม (The Leisure and Cultural Services Department) ของเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรมไทย และองค์กรชั้นนำมากมายในไทย จัดงาน Hong Kong Week 2023 @Bangkok มหกรรมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีนครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ในไทย ชวนคนไทยสัมผัสเสน่ห์และแก่นแท้ของวัฒนธรรมฮ่องกง ผ่านดนตรี ศิลปะการแสดง นิทรรศการ และการภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม ถึง 12 พฤศจิกายน 2566 ทั่วกรุงเทพฯ

Hong Kong Week 2023 @Bangkok นับเป็นครั้งแรกของมหกรรม Hong Kong Week ที่จัดขึ้นในต่างประเทศ โดยได้ปักหมุดกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นจุดหมายปลายทางแรกในการเดินทางของการนำเสนอหลากหลายของศิลปะและวัฒนธรรมของฮ่องกงให้กับทั่วโลก รวมถึงเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่าง 2 ประเทศ ความพยายามในการทำงานร่วมกันนี้จะเพิ่มการติดต่อปฏิสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างศิลปิน กระชับความเข้าใจร่วมกันระหว่างผู้คนจากทั้งสองภูมิภาค ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และส่งเสริมการพัฒนาศิลปะและวัฒนธรรมในทั้งสองประเทศ โดยมีพิธีเปิดที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตเปิดงาน “Shostakovich Piano Concerto…ศิลปะแห่งดนตรีที่มีสีสันและงดงาม” โดย Gramophone The Hong Kong Philharmonic Orchestra (HK Phil) วงดนตรีคลาสสิกเจ้าของรางวัลวงออเคสตราแห่งปี 2019 จาก ที่นำเสนอคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งแรกในไทย ร่วมด้วยศิลปินนักเปียโนชื่อดังชาวไทย ภูมิ พรหมชาติ และ นิติภูมิ บํารุงบ้านทุ่ม หัวหน้ากลุ่มทรัมเป็ตของวง HK Phil และ Lio Kuokman วาทยกรประจำของวง คอนเสิร์ตเปิดด้วยบทเพลง La valse ของ Ravel ซึ่งเป็นผลงานที่จุดประกายความรุ่งโรจน์ของศตวรรษที่ 19 ในกรุงเวียนนา และปิดท้ายด้วย Scheherazade ของ Rimsky-Korsakov บทเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของวรรณกรรม "พันหนึ่งราตรี" ได้อย่างมีสีสัน

นายจอห์น ลี (John KC Lee) ผู้บริหารสูงสุดเขตบริหารพิเศษฮ่องกง กล่าวในพิธีเปิดงาน Hong Kong Week 2023 @Bangkok ว่า “ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน Hong Kong Week 2023 @Bangkok ซึ่งกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางการจัดงานขึ้นนอกประเทศจีนและยกระดับสู่มหกรรมนานาชาติเป็นครั้งแรกของเรา การนำเอา Hong Kong Week มาสู่เมืองที่ยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพฯ ถือเป็นวิถีที่ดีที่สุดในการส่งเสริมความร่วมมือทางวัฒนธรรมระหว่างเราทั้งสอง เรามั่นใจว่า ตลอดเทศกาลทั้งสามสัปดาห์ในกรุงเทพฯ จะช่วยส่งเสริมความชื่นชมทางวัฒนธรรมและเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและฮ่องกง ในการนี้ เราขอขอบคุณกระทรวงวัฒนธรรมของประเทศไทย และมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนพันธมิตรรายอื่น ๆ อีกมากมายทั้งจากไทยและฮ่องกง สำหรับการสนับสนุนและความช่วยเหลือในการปลุก Hong Kong Week ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมา และหวังว่าจะได้เห็นการแลกเปลี่ยนทางศิลปะและวัฒนธรรมระหว่างผู้คนและเศรษฐกิจของไทย-ฮ่องกงอย่างต่อเนื่องในอนาคตอีกด้วย”

งาน Hong Kong Week 2023 @Bangkok จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีโปรแกรมที่หลากหลายถึง 9 รายการ ได้แก่ คอนเสิร์ต การแสดงเต้นรำ การฉายภาพยนตร์ การจัดนิทรรศการ แฟชั่น และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ร่วมกับกลุ่มศิลปินดาวรุ่งและศิลปินรุ่นใหม่ โดยจะมีศิลปินนักแสดงเข้าร่วมมากถึง 200 ชีวิต เพื่อจัดแสดงศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวของฮ่องกง

ไฮไลท์ของ Hong Kong Week 2023@Bangkok ได้แก่ การแสดงคอนเสิร์ตของวงออเครสต้า Hong Kong Philharmonic Orchestra (HK Phil) ทั้งคอนเสิร์ตเปิด "Shostakovich Piano Concerto" และการแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีทองเหลืองและเครื่องเคาะจังหวะของ HK Phil และวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทยในคอนเสิร์ตชื่อ "Brass and Percussion" ไปจนถึงการจัดคอนเสิร์ตแชมเบอร์มิวสิคสองรายการโดย Hong Kong Academy for Performing Arts ที่เป็นการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนศิลปินรุ่นเยาว์ในไทยและฮ่องกง รวมถึงคอนเสิร์ตร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดลในประเทศไทย นอกจากนี้ วงดนตรีแคปเปลลาและวงดนตรีฮาร์โมนิกาจะจัดแสดงเพลงป๊อปฟรี "Pop Beat by SENZA A Cappella" และ "Pop Beat by Respire and Friends" ซึ่งนำเสนอเพลงต้นฉบับและเพลงป๊อปคลาสสิกของฮ่องกง

สำหรับผู้รักการเต้นต้องไม่พลาดการแสดงเต้นรำ "Convergence" โดย Hong Kong Dance Company ผสมผสานศิลปะการต่อสู้เข้ากับการเต้นรำแบบจีน ส่วนสายอาร์ตยังจะได้รับชมนิทรรศการ "เทศกาลมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของฮ่องกง" นำเสนอวัฒนธรรมและสิ่งของของฮ่องกงผ่านการจัดแสดง ภาพถ่าย การฉายวิดีโอ และเกมแบบโต้ตอบ ในขณะที่หอภาพยนตร์ฮ่องกงจะร่วมมือกับหอภาพยนตร์ไทยเพื่อนำเสนอ "Movies to GO - Border Crossings in Hong Kong Cinema - Thailand" โดยภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกสองเรื่องจากทั้งสองแห่ง ได้แก่ "Flame in Ashes" (พ.ศ. 2501) และ "A Forgotten Wife" (พ.ศ. 2493) รวมถึงภาพยนตร์ฮ่องกงคลาสสิกสามเรื่องในช่วงทศวรรษปี 1980 และ 1990 ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทยบางคน ได้แก่ "Police Story" (1985), "An Autumn s Tale" (1987) และ "Once a Thief" (1991) ที่จะเข้าฉาย

นอกจากนี้ Create Hong Kong และ Film Development Fund จะจัดงาน "นิทรรศการ Next Generation: Emerging Director Exhibition และ Hong Kong Film Gala Presentation" ภาพยนตร์ฮ่องกงเจ็ดเรื่องโดยผู้กำกับหน้าใหม่ รวมถึง "A Guilty Conscience" (2023) และ "A Light Never Goes Out" (2022) จะได้รับการฉาย นิทรรศการจะแสดงการออกแบบฉากและอุปกรณ์ประกอบฉากในภาพยนตร์ของฮ่องกง รวมถึง "The Sparring Partner" (2022) และ "Sunshine of My Life" (2022) ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Film Development Fund นิทรรศการแฟชั่นและแฟชั่นโชว์ "JUXTAPOSED 2023 Hong Kong Fashion in Bangkok" ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Create Hong Kong และจัดโดยสมาคมนักออกแบบแฟชั่นฮ่องกง จะผสมผสานองค์ประกอบไฮเทคเข้าด้วยกัน และนำผู้ชมไปสำรวจความคิดสร้างสรรค์อันมีชีวิตชีวาของผู้มีความสามารถด้านแฟชั่นของฮ่องกง

จองบัตรเข้าชม Hong Kong Week 2023@Bangkok ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hongkongweek.gov.hk
ค่าย RABBIT MOON จัด LAST GAME EVENT จัดหนัก! ตลอด 2 วัน สุดแฮปปี้กิจกรรม 2 Shot/ Group Shot/ Handshake/ Video Shot ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิด 21 เมมเบอร์ LAST IDOL
จบไปแล้วกับ LAST GAME EVENT กิจกรรมดี ๆ ที่ทาง ค่าย RABBIT MOON ได้จัดให้ 21 เมมเบอร์ วงไอดอล LAST IDOL ม่านมุก - ต้นน้ำ - เก๋ - จีจี้ - ซีโมน - มีมี่ - เรมี่ - ไฮเวย์ - ก้อย - เกรซ - ขนมหวาน -  แจน - พิม - ฟ้า - มาย - มินนี่ - รันม่า - สาวน้อย - หงษ์หยก - หยดน้ำ - อาย ด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิด ในรูปแบบ 2 Shot/ Group Shot/ Handshake/ Video Shot กันแบบจุใจ 2 วันเต็ม เมื่อวันก่อน ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น B ก่อนจะไปเก็บโมเมนต์สุดท้าย “LAST STAGE” คอนเสิร์ตส่งท้าย LAST IDOL FAMILY ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ ที่ เมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

งานนี้ “เรมี่ - ไอริณ รณเกียรติ” ขอเป็นตัวแทนเมมเบอร์ พร้อมบอกเล่าความประทับใจกับ LAST GAME EVENT ที่ได้มีโอกาสพบกับแฟนคลับแบบใกล้ชิด ว่า ... “หนูขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ที่มาเจอพวกเราทั้ง 2 วัน กับกิจกรรม 2 Shot/ Group Shot/ Handshake/ Video Shot ที่เพิ่งจบไป ซึ่งงานนี้มันทำให้พวกเรานึกย้อนกลับไปถึงครั้งแรกที่ได้ทำกิจกรรม Handshake และก็ 2 Shot ร่วมกัน หนูดีใจที่วันนี้ทุกคนยังอยู่ตรงนี้ ยังคอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจกันเสมอ ทุกคน ยังคงน่ารักกับพวกเราเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน ขอบคุณสำหรับความทรงจำและประสบการณ์ดี ๆ ที่มอบให้กันและกันตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา หนูสัญญากับทุกคนจะทำเวลาที่เหลือให้ดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ยังอยู่กับพวกเรามาจนถึงวันนี้ค่ะ

และอยากเชิญชวนทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งใน LAST STAGE คอนเสิร์ตสุดท้าย ที่พวกเรารวมตัวกันระดมความคิดและไอเดียเพื่อตั้งใจทำโชว์ครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด พวกเราจะทำเต็มที่ เชื่อว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แล้วมาเจอกันกับ LAST STAGE ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้นะคะ”

LAST STAGE LAST IDOL เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ แบ่งราคาบัตรเป็น Silver Package 1,000 บาท / Gold Package 2,500 บาท / VIP Package 5,000 บาท สามารถเข้าไปจองบัตรกันได้แล้วที่ https://shop.lastidol.co.th/th

หรือเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ของ “LAST STAGE” จาก 21 สาวไอดอล LAST IDOL FAMILY ได้ที่ออฟฟิเชียล วงไอดอล LAST IDOL THAILAND ได้ที่…
Facebook : LAST IDOL THAILAND www.facebook.com/LastIdolThailand
Instagram : lastidol_th www.instagram.com/lastidol_th/

พร้อมอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมผ่านช่องทางออฟฟิเชียล ค่าย Rabbit Moon ได้ที่...
Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp
Instagram : RabbitMoonCorp https://www.instagram.com/rabbitmooncorp
YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp
TikTok : @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp
Twitter : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp

*** อ่านกฎ กติกา การเข้าร่วมกิจกรรมให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของท่าน แล้วมาเจอกัน 19 พฤศจิกายน นี้ ใน “LAST STAGE LAST IDOL” แบบใกล้ชิด ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน #LASTGAMEEVENT #LASTIDOL #LASTIDOLTH #LASTIDOLTHAILAND #LASTIDOLFAMILY #RABBITMOON
“จองแฮอิน” (Jung Hae In) จัดงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง เตรียมเซอร์ไพรส์สุดอบอุ่น พิเศษจุใจ 21 ตุลาคม นี้ ในงาน "THE 10TH SEASON” ฉลองครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิง
“จองแฮอิน” (Jung Hae In) ซูเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าบทบาทได้เดินทางจากประเทศเกาหลีใต้มาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ (20 ตุลาคม ) และเข้าร่วมงานแถลงข่าวสำหรับงานแฟนมีตติ้ง ของซูเปอร์สตาร์หน้าหวานเจ้าของรอยยิ้มสุดละมุนที่ไม่ว่าใครก็ต้องใจละลาย “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ในงาน Viu Scream Dates presents JUNG HAE-IN “THE 10TH SEASON” FAN MEETING IN THAILAND 2023 ของหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) โดยจัดขึ้นที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และซื้อ บัตรได้ที่ www.junghaeinbangkok2023.com

ภายในงานแถลงข่าว “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ปรากฏตัวในชุดสูทสีดำสุดคูลพร้อมรอยยิ้มสดใส เขาเผยความรู้สึกสำหรับงานในครั้งนี้ว่า “ผมอยากเจอแฟนชาวไทยมากๆยิ่งเป็นแฟนมีตติ้งที่ตื่นเต้นมาก ผมจะทำให้ดีเพื่อให้แฟนมีตติ้งครั้งนี้สนุกและน่าจดจำ ทุกคนมาดูกันเยอะๆ นะครับ”

นอกจากนั้น จองแฮอิน ยังแอบสปอยล์ล่วงหน้าว่าได้เตรียมซ้อมร้องเพลงมาละลายหัวใจแฟนๆ พร้อมอ้อนแฟนไทยด้วยคำพูดหวานๆกับประโยคนี้ที่ใครได้ยินก็ฟินไปถึงขั้วหัวใจ “ขออยู่ในชีวิตของเธอได้ไหม”

โดยหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่เป็นที่นิยมและได้รับความรักมากมายกับภาพลักษณ์หนุ่มข้างบ้านแสน โรแมนติก ก็แหม! ใครจะไปต้านรอยยิ้มหวานๆ กระชากใจ และใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาไหวกัน แต่นอกเหนือจากเสน่ห์อันเหลือล้น จองแฮอินยังมีฝีมือด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งได้พิสูจน์แล้วผ่านทางบทบาทต่างๆ ที่เคยได้รับมากมาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องแนวไหน “จองแฮอิน” (Jung Hae In) คนนี้ก็เอาอยู่ทุกบทบาท กวาดเรตติ้งแบบสุดปังได้มากมาย ตั้งแต่ที่ “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ปรากฎตัวครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Moya ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง AOA Black ในปี 2013 และเริ่มเดินทางเข้าสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว และมีผลงานการแสดงสุดโดดเด่นจากซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping รับบทพระรองแสนดีจนได้ใจผู้ชม อย่างล้นหลาม สู่การปูทางรับบทพระเอกเต็มตัวในเรื่อง Something in the Rain กับบทบาทพระเอกหนุ่ม รุ่นน้องของนางเอก ที่คว้าหัวใจเหล่าสาวๆ ได้อย่างอยู่หมัด และซีรีส์ Snowdrop ที่ประกบคู่กับนางเอกดีกรีศิลปิน ชื่อดังอย่าง จีซู วง Black Pink ก็เป็นอีกเรื่องที่มีกระแส และ สามารถคว้าใจคนดูได้อย่างท่วมท้น และ ซีรีส์สุดฮิตเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับวงการทหาร อย่าง D.P. ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ก็ได้รับความนิยมมากมายเช่นกัน สำหรับงาน "THE 10TH SEASON” FAN MEETING IN THAILAND 2023 ของหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่เริ่มต้นการทำงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ของ“จองแฮอิน” (Jung Hae In) งานนี้ยังมีเรื่องราวดีๆให้ได้จิ้น ฟิน เพ้อ ละเมอ ครวญ กันอีกยกใหญ่เลยทีเดียว รับประกันว่าถ้าได้มาสบตากับหนุ่มคนนี้แบบจังๆแล้วละก็... “โมเม้นท์นั้น มิอาจลืมเลือน” ฟันธง!!!
LYN จัดเอ็กซ์คูลซีฟดินเนอร์ “GLAMOUR NIGHT” เผยลุคแฟชั่นหรูและมีเสน่ห์จาก 10 นักแสดงสาวระดับแฟชั่นไอคอนของไทย
​ LYN (ลิน) ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆ ที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 2 ทศวรรษ จัดดินเนอร์สุดพิเศษ “GLAMOUR NIGHT” พร้อมเชิญ 10 นักแสดงสาวระดับท็อปของไทยมาร่วมงานในบทบาท FRIEND OF LYN ที่ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงผู้เปี่ยมไปด้วยรสนิยม สะท้อนหัวใจหลักของแบรนด์ คือ SOPHISTICATED, TRENDY,SEXY และ ELEGANT ได้อย่างลงตัว ได้แก่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, แจ็คกี้-ชาเคอลีน มิ้นช์, แซมมี่-ชณิชา เคาวเวลล์, เดียร์น่า ฟลีโป, โยเกริต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด และ เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ พร้อมเผยแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ ทั้งกระเป๋าและรองเท้ากับคอลเลกชั่นล่าสุด LYN WINTER 2023 ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชั่นของความเฟมินีนในหลากหลายมิติในรูปแบบของสาว LYN เป็นไอเดียให้สาวๆ ได้นำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เติมเสน่ห์ได้แบบเดย์ทูไนท์ และยังคงหรูหราตามสไตล์ที่สาวๆ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

โดยภายในงาน ยศเทพ สิงห์สัจจเทศ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน) และ สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ LYN ให้เกียรติต้อนรับ 10 นักแสดงสาวชั้นนำของไทยที่ได้รับตำแหน่งสาวลิน พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองของเทรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นในปัจจุบัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูแต่อบอุ่นและเป็นกันเอง ณ MIA Restaurant Bangkok ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่ง สไตล์โมเดิร์นยุโรป โดยเชฟท็อป-พงศ์ชาญ รัสเซล และเชฟขนมหวาน มิเชล โก ได้รังสรรค์เมนูชั้นเลิศ 8 คอร์ส เพื่อค่ำคืนสุดพิเศษนี้

โดยเหล่านักแสดงดาราสาวทั้ง 10 คนมาร่วมถ่ายทอดความสวยกับแอคเซสเซอรี่ลุคสุดเซ็กซี่แบบฉบับสาว LYN นำลุคโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มาในลุคสวยหรูสุดคลาสสิคกับกระเป๋า CLARA SHOULDER BAG M กระเป๋าดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมประโยชน์การใช้งานครบครัน สไตล์ที่ตอบโจทย์สาวทันสมัย เข้าคู่กับรองเท้า SEXY INFINITE ดีไซน์ของความหรูหราและสไตล์อันโดดเด่น นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มความหรูหราเข้ากับชุดมากขึ้น

พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร นักร้อง นักแสดงสาวมาในลุคแซสซี่เกิร์ล สวย หวาน ซน คอมพลีทลุคกับกระเป๋า CLARA TOP HANDLE BLACK กระเป๋ารูปทรงทันสมัยที่จะช่วยขับตัวตนให้น่ามองเผยเสน่ห์ซ่อนความเซ็กซี่ในทุกย่างก้าว พร้อมรองเท้า SANDYNA ดีไซน์ของความสบายและสไตล์อันโดดเด่น มาพร้อมดีเทลคริสตัลแวววาวประดับบริเวณโลโก้ประดับด้านหน้า เข้ากับลุคแซสซี่เกิร์ลสุดๆ

กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือกวาง เดอะเฟซ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่มาพร้อมสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวกับกระเป๋า MEI CROSSBODY S ไอเทมจากคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมช่วยปรับลุคให้น่าจับตามอง โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน เข้าชุดกับรองเท้า JOLIE ดีไซน์สุดเก๋ดีไซน์สวยงามเข้ากับลุควันงานเป็นที่สุด

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ นางเอกสาวมาในลุคสวยหรูดูแพงกับกระเป๋าใบจิ้วดีไซน์เก๋สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่

แจ็คกี้-ชาเคอลีน มิ้นช์ นักแสดงและพิธีกรสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมันมาในลุคที่ถ่ายทอดสีสันความสดใส ผ่านความเซ็กซี่และเสน่ห์น่าค้นหาพร้อมกับกระเป๋า KKIRA FUR TOP HANDLE S ดีไซน์น่ารักพร้อมลวดลายทันสมัย ช่องเก็บสัมภาระและสายกระเป๋ายาวถอดปรับได้ เข้าคู่กับรองเท้า PERLA ดีไซน์สุดคลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้โดดเด่น หัวรองเท้าเปิด ดูดีไปด้วยดีเทลของสายรองเท้าพร้อมลายพิมพ์โลโก้

แซมมี่-ชณิชา เคาวเวลล์ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษมาในลุคที่สะท้อนความเจิดจรัสของความเฟมินนีออกมาได้ในทุกช่วงเวลาพร้อมกับกระเป๋า CLARA SHOULDER BAG ดีไซน์ที่มี่สไตล์อันโดดเด่น ดีไซน์ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทม DAY TO NIGHT ช่วยให้ลุคดูเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมทั้งรองเท้า PLAYFUL ดีไซน์คล่องตัวสีสันสดใส สายรัดข้อเท้า หัวรองเท้าสี่เหลี่ยมและส้นรองเท้าหนาสูง

เดียร์น่า ฟลีโป สาวหวานมาในลุคลูกคุณหนูกับกระเป๋า DANIELLE CROSSBODY BAG ดีไซน์น่ารักทันสมัย ที่เพิ่มความมั่นใจที่กล้าจะเป็นตัวเอง ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์และรสนิยมให้ดูดีในทุกๆวัน และรองเท้า HART ดีไซน์คล่องตัวที่จะช่วยสร้างลุคได้ไม่จำเจที่มากับสายรองเท้าและสายรัดข้อเท้า หัวรองเท้าสี่เหลี่ยมและส้นรองเท้าหนาสูงเพิ่มความมั่นใจ

โยเกริต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบสาวหน้าหมวยมาในลุคเหมาะกับวันที่ต้องการเพิ่มคาแรคเตอร์สาวหวานให้มีความสง่างามและเปี่ยมไปด้วยรสนิยม มาพร้อมกับกระเป๋า JAYLA SHOULDER M ดีไซน์กระทัดรัด หรูหรา เพิ่มความน่าค้นหา ลายบุตรางทันสมัย มาพร้อมกับรองเท้า FICTON ดีไซน์คล่องตัวและสง่างามที่จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูดีได้ทุกมิติ

วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด นักแสดงสาวสุดมั่น มาในลุคสวยละมุนพร้อมกับกระเป๋า BLAIR TWEEDCROSSBODY สุดหรูหราที่มาพร้อมการใช้งานที่หลากหลาย ดีไซน์เรียบง่ายที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุคมาพร้อมกับรองเท้า SEXY INFINITE ดีไซน์คลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคของวาววาให้โดดเด่น พร้อมดีเทลสายรองเท้าแต่งกลิตเตอร์ หัวรองเท้าเปิด ส้นรองเท้าสูงและพื้นรองเท้าพิมพ์โลโก้ ช่วยยกระดับลุคเดรสให้เข้ากับบรรยากาศของการดินเนอร์หรือปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว

เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ นักแสดงสาวหน้า หมวยมาในลุคเผ็ดสุดน่ารักปนเซ็กซี่พร้อมกับกระเป๋า WANDAR HANDLE BAG การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหรา ขนาดกระทัดรัดพอเหมาะ ดีไซน์โค้งมนที่พร้อมจะช่วยเพิ่มเซนส์ทางแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ และรองเท้า NORA ดีไซน์คลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้มีสไตล์น่าดึงดูด เหมาะกับโอกาสในวันสบาย ๆ ไปจนถึงโอกาสพิเศษที่ต้องการเติมสไตล์ให้เก๋และหรูหรามากขึ้น
ยอมรับใช้คำผิด! “แอฟ” เคลียร์ปมดราม่าตอบสถานะ “นนกุล”
หลังจากที่สาวนางเอกลูกหนึ่งสุดฮอต “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์ของ พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง“นนกุล ชานน” ที่รับว่าตอนนี้ยังไม่มีเวลาคิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้แม้หลายคนจะฟันธงว่าเป็นตัวจริง เพราะโมเมนต์ที่คอยอยู่เคียงข้างในวันที่สูญเสีย ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ หลายคนเสียใจกับคำตอบของเจ้าตัวจนมีกระแสดราม่าตามมา

ล่าสุดวานนี้ 19 ต.ค 66สาวแอฟก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ว่า “เมื่อคืนขอโทษจริงๆ ใช้คำพูดผิด แอฟไม่มีเวลาจะมาสรุปสถานะอะไรตอนนี้ จริงๆ มันไม่ใช่คำว่าไม่มีเวลา มันไม่มีกะจิตกะใจและมันก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เวลานี้ ไม่ใช่ช่วงเวลานี้ ไม่ใช่ช่วงจังหวะนี้ในการที่จะมาสรุป แต่ถามว่ารู้มั้ย รู้ แล้วก็รู้สึกซาบซึ้งใจและเห็นคุณค่าที่นนและครอบครัวทำให้ค่ะ

และอันนี้รวบรวมจากคอมเมนต์นะ คือไม่รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่เลยเหรอ เหมือนไม่รู้ตัวว่าใครทำอะไรให้ จริงๆ แอฟไม่ได้หมายความว่า แต่แอฟหมายความว่า ณ ตอนนั้น แอฟก็รู้แหละว่าหันไปก็เจอเขา แต่ว่าแอฟไม่รู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าคนนั้นอยู่ตรงนั้น คนนี้อยู่ตรงนี้ กล้องถ่ายอยู่ การที่เราอยู่ตรงนั้นซ้ำๆ ตลอดเวลา มันไม่ได้รู้สึกว่าใครถ่าย แล้วเราไม่รู้จริงๆ เพราะทุกคนมีกล้องหมด เราไม่รู้หรอกว่าชอตไหนอยู่ในสายตาใคร ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของทุกคน บางทีก็รู้สึกเกรงใจแขกมากกว่าเลยค่ะ

เราก็พยายามเข้าใจในทุก ๆ คอมเมนต์ ทุก ๆ ฝ่าย แต่แค่อยากบอกว่า ที่เขาอยู่ใกล้ ๆ ตรงนั้นเพราะเขาเป็นห่วง ตรงนี้เราพูดได้ชัดเจนว่ามันเป็นเรื่องของความเป็นห่วง เพราะวันงานศพคือเราเครียดลงกระเพาะ จะอาเจียน แล้วเราก็ท้องเสียก่อนพิธีด้วย เขาก็เลยกลัวแอฟไม่ไหว กลัวเราเป็นลม แล้วคือตอนนั้นเราท้องเสีย แล้วต้องมาอ่านคำอาลัยคุณพ่อก็เป็นเรื่องของจิตใจด้วย

Cr. รายการแชร์ข่าวสาวสตรอง
#ข่าวดารา #แอฟทักษอร #นนกุล #siamdara
จับตา Y Project ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” คอนเทนต์ใหม่ ช่อง 8 รวม 5 พระเอกหล่อ ปล่อยดาเมจแรงทะลุจอ
วันที่ 18 ตุลาคม Rose studio ภายใต้บริษัท RS multimedia & entertainment ได้ปล่อยรูปภาพซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” Y Project ที่นำ 5 หนุ่มในลุคเชฟ มาประชันความหล่อกันแบบไม่เกรงใจใคร นำโดย โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ไกด์-กันตพล ชมภูพันธ์, ภูมิ- ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล และ อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก ภาพจะละมุนส่งเคมีหวานฟุ้งกระจายแค่ไหน มีมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน

โดยเป็นเรื่องราวของ 5 หนุ่มที่หลงใหลในการทำเบเกอรี่ จนทำให้พวกเขาได้โคจรมาพบกัน ด้วยความฝันและความหลังที่แตกต่างกันอย่างมาก ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่พวกเขาต้องเรียนรู้มันด้วยหัวใจ และมันได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้ง 5 คนเปลี่ยนไป เพื่อน.. คนรัก.. คนสนิท.. ที่แยกกันไม่ออก ทุกคนต่างก็ต้องค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง ท่ามกลางกลิ่นหอมอบอวลจากร้านเบเกอรี่

โอห์ม ฐิติวัฒน์ ตัวแทนหนึ่งในนักแสดงกล่าวว่า “เรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่ได้ทำงานกับเพื่อน ๆ เราเองก็สนิทกันอยู่แล้ว เพราะมีรายการ Snap Project ด้วยกัน ก็ดีใจที่เรามีโอกาสมาเล่นซีรีส์เรื่องเดียวกัน สำหรับโอห์ม ผมชอบบทที่ได้รับมาก มีหลายมิติทั้งมุมของความเป็นเพื่อน มุมของความรัก ที่เชื่อมโยงกัน จนผมรู้สึกอินทุกครั้งที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครนี้ออกไป และเรื่องนี้ผมเองต้องมีการทำเบเกอรี่แบบจริงจังมากๆ มีไปเรียนทำขนมกันจนผมเองก็ซื้ออุปกรณ์แบบจริงๆจังๆมาฝึกทำเองที่บ้านเลย อยากให้ออกมาดีที่สุด ฝากทุกคนให้ติดตามเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ”

ไกด์ กันตพล เสริมต่อ “ตื่นเต้นมากครับเรื่องนี้เป็นการเล่นซีรีส์วาย ในบทนำครั้งแรกของไกด์ แต่ก่อนหน้านี้เราก็เคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่องหอมกลิ่นความรักมาแล้ว แต่จะต่างกันที่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อบอุ่นมากๆ ขนาดผมเข้าฉากแต่ล่ะฉากหัวใจผมนี่พองโตทุกครั้ง ด้วยบท การถ่ายทำ การเดินเรื่องคือน่าสนใจมาก ตัวผมเองก็ถือว่ายังใหม่ แต่ไกด์ก็ทำการบ้านเต็มที่ ตั้งใจและทุ่มเททุกครั้งที่ไปกองถ่ายทำ อยากจะให้ทุกคนได้ลองดูและมาติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะครับ”

ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” มีทั้งหมด 6EP รอติดตามชมซีรีส์ตัวเต็มพร้อมกันทั่วประเทศ ออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15-23.15 น. (เริ่ม EP1 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566) ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala โปรเจคละมุนสุดโรแมนติกสำหรับแฟนๆเพื่อต้อนรับบรรยากาศปลายปี ที่จะทำให้ทุกคนต้องทบทวนสถานะของตัวเองเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นต้องชวนเพื่อนเปิด ชวนคนรักดู และชวนเพื่อนสนิทนั่งลุ้นไปกับความรักและมิตรภาพของทั้ง 5หนุ่ม ที่จะเปิดโฉมความหล่อครั้งแรกแบบอลังการต่อใจ ชวนทุกคนมาเริ่มติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series
Tinder ปล่อยแคมเปญระดับโลกเตือนภัยโรแมนซ์สแกม ดึง “ โจนาธาน เบนเนตต์” ร่วมแคมเปญใหม่
Tinder และ Match Group เปิดตัวแคมเปญใหม่ เนื่องในวันป้องกันภัยจากโรแมนซ์สแกมสากล หรือ World Romance Scam Prevention Day ดึง โจนาธาน เบนเนตต์ (Jonathan Bennett) นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์คอมมาดี้วัยรุ่นสุดฮิตในยุค 2000 “Mean Girls” และผนึกองค์กรนานาชาติต่อสู้โรแมนซ์สแกม ช่วยเตือนผู้ใช้ Tinder ถึงวิธีหลีกเลี่ยงมิจฉาชีพที่หลอกรักออนไลน์ วันป้องกันภัยจากโรแมนซ์สแกมสากล (3 ตุลาคมของทุกปี) จะเป็นวันที่สร้างการตระหนักรู้ถึงปัญหาโรแมนซ์สแกมที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทุกเพศทุกวัยหลายล้านคนทั่วโลก และเพื่อเตือนให้ทุกคนระวังตัวไม่โอนเงิน หรือลงทุนให้กับคนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน

สเตฟานี แดนซี รองประธานอาวุโสด้านการตลาดทั่วโลกของ Tinder กล่าวว่า “ทุกคนที่ Tinder ภูมิใจที่เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย และสร้างแคมเปญที่มีประโยชน์และเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการตระหนักรู้ และทำให้การออกเดทบนแอพของเราและแพลทฟอร์มออนไลน์อื่นๆ มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เนื่องในวันป้องกันภัยจากโรแมนซ์สแกมสากล เรากำลังพยายามอย่างมากที่จะให้ความรู้กับผู้ใช้แอพฯ ทุกเพศทุกวัยถึงวิธีการป้องกันตัวเองเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพออนไลน์”

โจนาธาน เบนเนตต์ เปิดเผยว่า “ นอกจากแฟนๆ จะได้สนุกกับมีม (Meme) สุดโปรด หรือคำพูดสุดฮิตจากหนังในวันที่ 3 ตุลาคมนี้แล้ว จะดียิ่งขึ้นไปอีกว่าเราสร้างการรับรู้ว่าเราสามารถเรียนรู้จากการพูดคุยกับคนแปลกหน้าบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร อยากให้ทุกคนจดจำความสำคัญของวันนี้และตระหนักรู้ให้มากขึ้นถึงพฤติกรรมของพวกมิจฉาชีพออนไลน์ที่ควรระวัง” อ้างอิงข้อมูลจากสำนักงานสอบสวนกลาง หรือ FBI ระบุว่า มิจฉาชีพหลอกให้ลงทุนคริปโตที่ถือเป็นการหลอกลวงที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา อย่าง Pig Butchering ที่มีมูลค่าความเสียหายมากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มีผู้สูงอายุเป็นกลุ่มที่ถูกโรแมนซ์สแกมหลอกให้รักเพื่อโกงเงินมากที่สุด แต่ก็พบว่ากลุ่มคนหนุ่มสาวเริ่มตกเป็นเหยื่อเพิ่มขึ้นทุกปี

ด้าน เคธี่ วอเทอร์ส กรรมการบริหารของ Advocating Against Romance Scammers กล่าวว่า “จุดประสงค์ในการกำหนดให้วันที่ 3 ตุลาคม เป็นวันป้องกันภัยจากโรแมนซ์สแกมสากล คือเพื่อตอกย้ำว่ามลทินและบาดแผลในใจของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเป็นเหตุให้กว่า 97% ไม่กล้ารายงานหรือเรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเอง ดังนั้น Advocating Against Romance Scammers จึงได้ก่อตั้งให้วันที่ 3 ตุลาคม เป็นวันที่จะรวบรวมทุกคนและทุกองค์กรทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากกลโกงของมิจฉาชีพ เพื่อสร้างการตระหนักรู้และช่วยให้ผู้อื่นเข้าใจถึงความรุนแรงของการถูกควบคุม เล่นกับจิตใจ และการถูกหลอกด้วยสารพัดวิธีเพื่อโกงเงิน ขอขอบคุณบริษัท Match Group และ Tinder ที่เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้ใช้งานบนแพลทฟอร์มออนไลน์ทั่วโลก”

แคมเปญนี้เป็นการทำงานต่อเนื่องจาก แคมเปญสร้างการตระหนักรู้ให้ผู้ใช้บนแอพเพื่อป้องกันตัวเองจากมิจฉาชีพ ที่มาในรูปแบบของ “โรแมนซ์สแกม” ล่าสุด แคมเปญสร้างการตระหนักรู้สาธารณะของMatch Group ที่เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อช่วยเตือนผู้ใช้ถึงวิธีป้องกันตัวเองจากการหลอกลวงบนโลกออนไลน์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แบรนด์ต่างๆ ในเครือ Match Group ได้ดำเนินการเชิงรุกเพื่อป้องกัน และเตือนภัยผู้ใช้แพลทฟอร์ม เกี่ยวกับกลโกงและการหลอกลวงรูปแบบต่างๆ ทั้งการแนะนำฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ เช่น การยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายวีดีโอเซลฟี่ วิดีโอแชท รวมถึงการตรวจสอบบทสนทนาระหว่างผู้ใช้ไม่ว่าภาษาใดก็ตาม และการส่งข้อความป็อปอัพแนะนำเรื่องความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ
จัดใหญ่ ภ.อยากตาย อย่าตาย!! รอบกาล่า ทัพนักแสดง “ฝน-เซ้นต์-แพรวา-บาส” นำทีมเปิดตัวอลังการจัดเต็ม พร้อมชมทั่วประเทศ 19 ต.ค.นี้
  โพซิทีฟ ติ้งกิ้ง จับมือกับ Kid Mai Death Awareness Cafe และเอ็มพิกเจอร์ จัดงานรอบกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์เรื่อง “อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่” (Death Is All Around) ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซินิเพล็กซ์  เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 โดยมีแขกผู้มีเกียรติรวมไปถึงคนในแวดวงบันเทิงเดินทางตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งแน่นงานอลังการสมฟอร์มหนังน่าจับตาแห่งปีอีกเรื่อง

บรรยากาศภายในงานได้รับกระแสการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ เข้าร่วมงานอย่างเต็มพื้นที่ลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก่อนที่จะมีการเปิดเวทีพูดคุยสัมภาษณ์สด ๆ นำโดยผู้กำกับไฟแรง โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ พร้อมทัพนักแสดงชื่อดังแน่นเวทีทั้ง ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, บาส สุรเดช พินิวัตร์, ดุล ร่มจำปา, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ (เฟิด Slot Machine) ,เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน และ สุนิล พล (หมอสุนิล) ที่แต่ละคนก็ได้มาเล่าเรื่องราวความยาก-ง่ายและความทุ่มเทในการทำงานกว่าที่จะออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้กันแบบออกรสออกชาติ เรียกน้ำย่อยกันเต็มสตรีมก่อนจะเข้าโรงภาพยนตร์ไปดูรอบปฐมทัศน์ในเวลา 20.00 น. แบบเต็มทุกที่นั่ง เตรียมพบกับเรื่องราวความรักและความตายสุดลุ้นกับ “อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่” (Death Is All Around) ฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 19 ตุลาคม 2566 นี้  
 
#DeathisAllAround #อยากตายอย่าตาย #มรณาคาเฟ่” #Saint_sup #MingEr
#บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง #bbasjtr #dunromch #DDowjones #Seng_wichai #เซ้งวิชัย
27 ต.ค. นี้ !! ถ้าคุณชื่อ “แอน” คุณต้องพร้อมที่จะเอาชีวิตรอดให้ได้
“แอน” (FACES OF ANNE) ภาพยตร์เรื่องราวสุดระทึกของการไล่ล่า การหนีตาย การเอาตัวรอด และปมปริศนาต่าง ๆ โดยที่พวกเธอทุกคนมีชื่อเดียวกันคือ แอน นำแสดงโดย ออกแบบ - ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อิ๊งค์ - วรันธร เปานิล, วี - วิโอเลต วอเทียร์, มินนี่ - ภัณฑิรา พิพิธยากร, ก้อย - อรัชพร โภคินภากรปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์, มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์

เมื่อผู้หญิงทุกคนที่ชื่อ แอน ตื่นขึ้นมาพร้อมความทรงจำที่เลือนราง มีเพียงบรรดาหมอ และนางพยาบาลที่คอยเข้ามาฉีดยา และบอกว่ามันคือ อาการทางจิตที่เธอคิดไปเอง แต่แล้วไม่นานนัก ในวอร์ดผู้ป่วยทางจิตแห่งนี้ ทุกครั้งที่มี แอน ลืมตา ทุกครั้งที่มี แอน ตาย หรือทุกครั้งที่ แอน มีใบหน้าเปลี่ยนไป หญิงสาวภายในสถานที่แห่งนี้ก็เริ่มทยอยหายตัวไปอย่างลึกลับ ความหวาดกลัวค่อย ๆ เริ่มฝังรากลงไปในจิตใจของผู้ที่ยังชีวิตอยู่ จนพวกเธอได้เผชิญหน้ากับ เวติโก ปีศาจหัวกวางในตำนาน เพื่อเอาชีวิตรอด แอน ทุกคนจึงต้องร่วมมือกัน โดยมีหนทางเดียวคือการนำเรื่องราวในอดีต มาปะติดปะต่อที่นำไปสู่ความจริง และหาทางหลบหนีออกไปให้ทันเวลาก่อนที่ชีวิตจะไม่มีวันได้ออกไปอีกตลอดกาล

ไม่มีใครรู้ว่าที่นี่มี แอน กี่คน ไม่มีใครรู้ว่าพวกเธอคือ แอน จริง ๆ หรือเปล่า คุณเท่านั้น ที่จะต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง ใน แอน (FACES OF ANNE) วันศุกร์ 27 ตุลาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
แอบส่องห้องซ้อม “เบิร์ด - ธงไชย” โชว์สเต็ปฟิตแดนซ์เกินร้อย เคาท์ดาวน์สู่ 37 ปี “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย”
สมเป็นคอนเสิร์ตที่คนไทยต้องดูสักครั้งในชีวิตจริงๆ สำหรับ ไทยประกันชีวิต PRESENTS แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย ล่าสุดทีมข่าวบันเทิงได้โอกาสบุกไปถึงตึกแกรมมี่ ชั้น 29 แอบเข้าไปส่องการซ้อมของซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด ธงไชย” กันถึงข้างในห้องซ้อม เรียกว่าไปถึงก็ต้องร้องว้าวทีเดียวกับการซ้อมเต้นให้สื่อเข้าชมพร้อมหน้ากันครั้งแรก โดยพี่เบิร์ดขนเอาเพลงเด็ด “เรามา SING” หนึ่งในเพลงไฮไลท์ของจักรวาลธงไชยที่สื่อความแปลกใหม่อลังการงานเต้นหลากหลายสไตล์ ไทย จีน แขก โชว์สเต็ปแดนซ์ฟิตเกินร้อยพร้อมเหล่าแดนเซอร์อย่างสนุกสนาน ทำเอาสื่อมวลชนตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้ากับการซ้อมครั้งนี้ซึ่งถือเป็นการเคาท์ดาวน์นับถอยหลังความสนุกที่ทุกคนรอคอยที่เหลืออีกเพียง 30 วันนับจากวันนี้ บนเวที อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในเดือนพฤศจิกายน นี้

พี่เบิร์ด ธงไชย “วันนี้ที่ซ้อมให้ดูแค่เสี้ยวเดียวเองครับ ทุกวันนี้ซ้อมอย่างน้อยที่สุดวันละ 6 ชั่วโมง ที่เหลือซ้อมต่อที่บ้าน คอนเสิร์ตครั้งนี้พี่เบิร์ดซ้อมครบทุกเพลงแล้ว พรุ่งนี้เล่นได้เลยครับ (หัวเราะ) คนที่จะมาดูครั้งนี้พี่เบิร์ดขอเลยว่าอย่าใส่ส้นสูงมา ให้ใส่รองเท้าผ้าใบมาจะได้เต็มที่ ถ้าใส่ส้นสูงมาแล้วห่วงสวยจะไม่มันส์นะ ก็เตรียมตัวมาสนุกกันกับแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ แล้วเจอกันครับ”

“จับมือเบิร์ดไว้ แล้วไปท่องจักรวาลธงไชยด้วยกันนะครับ”
ใครที่มีบัตรในมือแล้วก็ดีใจด้วยกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตแห่งปีของศิลปินระดับตำนาน “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ใน “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” จัดขึ้น 5 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 (รอบการกุศล: คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล)
วันเสาร์ที่ 18 และ วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566
วันเสาร์ที่ 25 และ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566

ส่วนใครยังไม่มีบอกเลย “ห้ามพลาด” เหลืออีก 30 วันเท่านั้นรีบเข้าไปซื้อบัตรกันได้ที่ www.allticket.com และ All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Bird Thongchai
QUINN เปิดตัวคอลเลกชั่น Winter 2023 ในคอนเซ็ปต์ QUINN Art Academy ด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานของ Joan Miro
QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลา กล้าที่จะแตกต่างได้เปิดตัวไอเทมเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่จากคอลเลกชั่น Winter 2023 ล่าสุด นำเสนอในคอนเซ็ปต์ QUINN Art Academy ที่จะพาสาวๆ มารับบทนักเรียนในสถาบันศิลปะกับไอเทมที่ถูกแต่งแต้มด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานของ Joan Miro ศิลปินชาวสเปน ผสมผสานกับคีย์ลุคแบบเพร็พพี (Preppy) ที่ไม่เหมือนใคร

คอลเลกชั่น QUINN Art Academy ได้หยิบเอาแม่สีที่โดดเด่นมาแต่งแต้มลงบนไอเทมทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋าเพื่อสร้างลุคแบบคอนทราสต์ชวนมอง ผสมผสานกับเส้นสายแบบ Abstract ตามแบบฉบับของ Joan Miro ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกึ่งเดรสสีน้ำเงินตัดกับแขนเสื้อสีขาวแบบสมาร์ทแคชชวล เดรสกระดุมหน้าทรงวินเทจในวัสดุผ้านิตสีขาวครีมแต่งลายเส้นสีน้ำตาลที่คอปก กางเกงคาร์โกสีเขียวสด และชุดเซตเบลเซอร์กับกางเกงขายาวในลายพิมพ์สีชมพูตาราง

การโลดแล่นของสีสันเปรียบได้กับชีวิตชีวาของฝีแปรงที่มีพื้นหลังเป็นแคนวาสในโทนสีคลาสสิคอย่างเทาและน้ำตาล ซึ่งถูกนำมาตีความร่วมกับไอเทมลายสก็อตในคัตติ้งและดีเทล ที่ได้เค้าโครงจากยูนิฟอร์มนักเรียนฝั่งสแกนดิเนเวีย ทั้งแจ็คเก็ตกระดุมหน้า เดรสผ้านิตที่เหมาะกับอากาศที่เย็นลง เสื้อเบลาส์คอโบว์ กระโปรงมินิสเกิร์ตลายสก็อต สีเทา ที่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าคัทชูสไตล์นักเรียนไฮสคูลที่ถูกตกแต่งด้วยเข็มขัดและฮาร์ดแวร์สีทองขึ้นเงา

นอกจากไอเทมเพร็พพี ที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างมีสไตล์ คอลเลกชั่นนี้ยังตอบโจทย์ลุคสำหรับโอกาสพิเศษด้วยไอเทมสุดเก๋ที่โดดเด่นด้วยดีเทลอันอิสระภายใต้ซิลูเอตเรียบเท่ ไม่ว่าจะเป็นจั๊มป์สูทขาสั้นที่ให้ลุคเซอร์แบบไม่เหมือนใคร ผสานกับดีเทลแบบทบ (Wrap) เข้ารูปช่วงเอวดูปราดเปรียว หรือจะเป็นเสื้อปักเลื่อมพิมพ์ลายดิ้นระยิบระยับสำหรับปาร์ตี้ยามค่ำคืน ก่อนฟินิชลุคด้วยกระเป๋าสะพายในสีสันสะดุดตามาในเทคนิคเลเซอร์คัตเอาท์รูปตัว Q ดูมินิมอล ที่ถูกเย็บเข้ากับ O-Ring Grid ทั่วทั้งใบ หรือกระเป๋าทรงโฮโบ (Hobo Bag) หนังเรียบแต่ทรงเฉียบคมตัดกับฮาร์ดแวร์สีเงินและโลโก้ตัว Q คิวใหม่ที่ลดทอนให้ดูเรียบหรูขึ้นก็พร้อมเป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิกในฤดูกาลนี้

เชิญสาวๆ เข้ามาช้อปและชมงานศิลปะแห่งสไตล์แบบครบลุคทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋ากับ Winter 2023 Collection “QUINN Art Academy” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน QUINN ทุกสาขา และเว็บไซต์ www.iamquinn.com
สนุกกับแฟชั่นปาร์ตี้ในงาน “lyn around Winter Wonderlust” เปิดตัวคอลเลกชั่น Winter 2023
lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝันจัดงาน “lyn around Winter wonderlust” ปาร์ตี้สุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความละมุนสดใส เพื่อเปิดตัวเสื้อผ้าและและแอ็กเซสเซอรี่ในคอลเลกชั่น Winter 2023 ถึง 2 สไตล์ ทั้งคอนเซ็ปต์ “Nature Wonderverse” กับดีไซน์เสื้อผ้าที่เผยความงดงามของธรรมชาติ ทุ่งหญ้าและดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานท่ามกลางเกล็ดหิมะสีขาวที่โปรยปราย ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และ “Ruby Collection” แฟชั่นที่เรียบหรูอย่างมีระดับสะกดทุกสายตาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้แบบเดย์ทูไนท์

งาน “lyn around Winter wonderlust” จัดขึ้นที่ Penthouse Bar and Grill ชั้น 35 โรงแรม Park Hyatt Bangkok โดยได้ต้อนรับเหล่านักแสดงสาวสายแฟชั่น อาทิ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล, ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกกว่า 30 คนมาร่วมงาน พร้อมเผยโฉมความสวยสดใสตามแบบสไตล์ของสาว lyn around และร่วมชมมินิแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของคอลเลกชั่น Winter 2023 อย่างใกล้ชิด

โดยคอลเลกชั่น Winter 2023 ได้ถ่ายทอดออกมาใน 2 สไตล์ด้วยกัน คือ “Nature Wonderverse” ที่ให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการและความฝันในจักรวาลแฟชั่นที่ไร้ขีดจำกัด ในบรรยากาศธรรมชาติทั้งทุ่งหญ้าและดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานท่ามกลางเกล็ดหิมะสีขาวของหน้าหนาว ผสมผสานกับเรื่องราวชวนฝันกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ด้วยเสื้อผ้าที่มีความอบอุ่นชวนฝัน สอดแทรกสีสันของลูกกวาดสะดุดตา รวมถึงไอเทมพาสเทลที่แมตช์กันได้อย่างไม่รู้จบ หรือจะเป็นเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยลวดลายฟลอรัลสุดโรแมนติก เช่น เสื้อแขนยาวรัดรูปในวัสดุผ้าซีทรูพิมพ์ลายดอกไม้และท้องฟ้าให้ทุกวันเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน พร้อมไปเฉลิมฉลองต่อกับเดรสยาวสายเดี่ยวสีขาวที่งดงามดุจเจ้าหญิงหิมะ ทั้งหมดสามารถนำมาจับคู่กับแอ็กเซสเซอรี่สีซิลเวอร์เมทัลลิก อย่างกระเป๋าสะพายลายควิลท์สายโซ่สุดหรู และรองเท้าส้นสูงแต่งโบว์ขนาดเล็กที่เก๋ไก๋ด้วยรูปทรงของส้นที่โค้งเว้าเหนือจินตนาการ

ด้าน “Ruby Collection” นำเสนอคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูกาลส่งท้ายปีอย่างหรูหรามาพร้อมกับเสื้อผ้าที่เน้นไปที่ความเรียบหรูและปราดเปรียว ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ที่ใส่ไม่ว่าจะลุคไหนก็มั่นใจทั้งวัน ตั้งแต่เดย์ทูไนท์ผนวกกับความพิเศษของดีเทลเนื้อผ้าต้อนรับฤดูหนาว ตั้งแต่ชุดเซตผ้าซาตินแต่งพู่สีฟ้าที่ประกอบไปด้วยเสื้อครอปแขนยาวและมินิสเกิร์ตสุดเปรี้ยวสำหรับปาร์ตี้สนุกๆ ไปจนถึงไอเทมสีแดงอย่างเดรสสายเดี่ยวลายชิโนริแต่งขอบหนัง หรือจะเป็นเดรสแวร็ปยาวผ่าข้างแต่งโบว์ที่เอวพร้อมสะกดทุกสายตา อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือไอเทมผ้าลาย Glen Plaid สีเทาที่ถูกยกระดับความสมาร์ทแคชชวลให้หรูหราด้วยการปักลายลูกไม้สีดำที่ช่วงอกที่จะยกระดับการแต่งตัวให้กับสาวๆ lyn around ได้คอมพลีทลุคในทุกวัน

โดยงาน “lyn around Winter Wonderlust” ได้ถูกเนรมิตขึ้นในธีมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของลูกเล่นของเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ออกไปผจญภัยในโลกที่สุดแสนจะกว้างใหญ่และน่าค้นหา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใน Winter Wonderland สะท้อนถึงนิยามและความหมายอย่างเด่นชัดของการเป็น “นักเดินทาง” โดยมีจุดหมายในการออกไปสำรวจโลกเพื่อพบเจอในสิ่งที่ไม่เคยเห็นและสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังมิกิจกรรมสนุก ๆ ภายในงาน อาทิ การร้อยสร้อยจากลูกปัดดีไซน์รูปดอกไม้และเห็ดน่ารักแมตช์กันกับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นเสื้อผ้า และการถ่ายภาพ Polaroid ตามสไตล์นักเดินทาง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชั่นที่แสนพิเศษประจำฤดูหนาวได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com
เมกาบางนา ดึง ศิลปินรุ่นใหม่ “เพื่อน-โยษิตา พานิชเจริญ” หรือ STUFFED_VEINSTRING สร้างสรรค์งานอาร์ต ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกเทพนิยาย สู่คาแรคเตอร์เหล่าปีศาจร้ายแห่งโรงละคร ในงาน MEGA HALLOWEEN ตอน THE NIGHTMARE THEATRE
​ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดึงศิลปินรุ่นใหม่มากฝีมือ เพื่อน-โยษิตา พานิชเจริญ หรือ STUFFED_VEINSTRING สร้างสรรค์งานอาร์ต ที่นำความเชื่อ ความเป็นตัวตน ความคิด และความชอบ มาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะภาพประกอบแนว POP-SURREALISM บอกเล่าแรงบันดาลใจจากโลกเทพนิยาย สู่การสร้างคาแรคเตอร์ตัวละครเหล่าปีศาจร้าย ที่ผสมผสานความหลอน ความพิศวง เข้ากับความสนุกของเรื่องราวสุดหวีดในโรงละครแห่งฝันร้าย ที่พร้อมจะมาท้าทายประสบการณ์ความกลัวครั้งใหม่ให้ทุกคนได้สัมผัส ในงาน MEGA HALLOWEEN ตอน THE NIGHTMARE THEATRE ระหว่างวันที่ 13 – 31 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

​เพื่อน-โยษิตา พานิชเจริญ หรือ STUFFED_VEINSTRING ศิลปินนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ กล่าวว่า “ผลงาน STUFFED_VEINSTRING ครั้งนี้บอกเล่าเรื่องราวผ่านโลกแห่งเทพนิยาย ที่มีกลิ่นอายความลึกลับแบบเด็กๆ ซ่อนอยู่ ผ่านตัวละครที่อาศัยอยู่ในดินแดน KINGDOM OF THE CROOKED HEART ซึ่งแต่ละตัวจะเชื่อมโยงกับรูปทรงของหัวใจ อันเป็นสัญลักษณ์ของ PASSION และจุดศูนย์รวมความรู้สึก รวมถึงจุดอ่อนอันบอบบางที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ในตัวของเรา โดยผลงานครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทาน ตำนาน ความทรงจำและความรู้สึกในวัยเด็ก รวมถึงความเชื่อ ของเล่นและของสะสมเก่าๆ ของเพื่อนเอง ผนวกกับศิลปะสไตล์ GOTHIC ที่เป็นสไตล์ที่ตัวเองชอบ มาต่อยอดให้ผลงานครั้งนี้ดูเป็นเอกลักษณ์และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น”

​สำหรับผลงานที่ได้ร่วมกับเมกาบางนา ในงาน MEGA HALLOWEEN ในครั้งนี้ เป็นงานศิลปะที่เชิญชวนผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่มหัศจรรย์และแปลกประหลาดเหนือการคาดเดา งานศิลปะชิ้นนี้เต็มไปด้วยความเชื่อ ความแฟนตาซี และความลึกลับที่ไม่อาจจะบอกเล่าเป็นถ้อยคำได้ แต่สามารถสื่อสารผ่านงานศิลปะได้อย่างน่าประหลาดใจ จึงได้มาเป็น 7 คาแรกเตอร์ของตัวละครในโรงละครแห่งฝันร้าย นำทีมโดย “THE MARVELOUS MAGICIAN, ONE GUY WITH TWO SOUL” หัวหน้าคณะละครแห่งฝันร้ายหนึ่งชายกับสองร่าง ที่แม้แต่ความตายก็ยังไม่สามารถแยกสายสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของสองพี่น้องได้ ด้วยลีลาและทักษะการแสดงและการเล่นมายากลที่ช่ำชองของพวกเขา ผสานกับความสามารถของน้องชายที่สัมผัสและรับรู้ความกลัวจนสามารถเสกความกลัวจากฝันร้ายของคุณ ออกมาจากหมวกใบโปรดของพวกเขา

​นอกจากนี้ยังมีเหล่าผองเพื่อนคาแรคเตอร์ชวนพิศวง ได้แก่ THE DEVIL ผู้ที่เบื่อหน่ายกับชีวิตในดินแดนแห่งความมืด หาความเพลิดเพลินด้วยการคอยหลอกล่อผู้คนที่หลงผ่านมายังโรงละครแห่งนี้ แถมยังให้คำมั่นสัญญาแก่เหยื่อว่าจะมอบพรอันวิเศษให้แก่พวกเขาเป็นการตอบแทน ซึ่งหากใครที่หลงไปทำสัญญากับเจ้า THE DEVIL ด้วยการจ้องมองที่ดวงตาบนฝ่ามือของมันเข้า ความกลัวอันอยู่ในก้นบึ้งหัวใจของคุณ จะปรากฏออกมาอยู่ตรงหน้าและคอยตามหลอนคุณในคืนวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี

​THE SPIDER LADY แมงมุมผู้หญิง ผู้มีความหิวโหยอยู่เสมอและกินเท่าไหร่ก็ไม่เคยอิ่มท้อง จึงติดตามคณะละครแห่งนี้ด้วยเหตุผลเดียวว่า ความหวาดกลัวของผู้คนนี่แหละ คือความหวานแสนอร่อยของแมงมุมผู้หญิง

​THE FACELESS BALLERINA สาวน้อยลึกลับไร้หน้า ผู้ชื่นชอบและหลงใหลในกายกรรมและการแสดงบัลเล่ต์ เธอเข้าร่วมกับคณะละครแห่งนี้พร้อมกับ THE FREAK ผู้ช่วยแสนจงรักภักดี พร้อมเจ้าดอกกุหลาบสองดอก ที่มีทั้งตาและปาก และมีหน้าที่คอยสอดส่องและพูดมากไม่หยุดหย่อน

​THE SERPENT LADY สาวสวยแต่ลำตัวยาวคล้ายงู จะมาคอยมองหาใครสักคนที่ไม่หวาดกลัวและมองว่าเธอไม่แปลกประหลาด เธอพร้อมจะเป็นหญิงสาวแสนดีหากคุณมองเธอเป็นผู้หญิงปกติ แต่หากใครคิดจะหักหลังเธอแล้วล่ะก็... จะได้นอนหลับไหลแบบไม่ได้ตื่นขึ้นอีกเลยก็ได้

​THE ANGEL เทพีที่เฝ้ามองหาผู้ประเสริฐ หรือมนุษย์ผู้มีจิตใจอันบริสุทธิ์ผุดผ่องเหนือผู้ใด ซึ่งเธอสามารถบันดาลภาพลวงตาจากกล่องมายาของเธอ เพื่อล่อลวงให้ผู้คนสัมผัสความฝัน ความสุข และสิ่งที่ผู้คนปรารถนา แต่หากใครมีสติมากพอและไม่หลงไปกับภาพมายาเหล่านั้น เธอก็จะมอบพรวิเศษให้ 1 ข้อ

​ THE THING (FORTUNE TELLER) อวัยวะนักพยากรณ์ หนึ่งในเผ่า GOBLIN ที่มาพร้อมกับตา 1 ข้าง และหูอันมหึมาอีก 1 คู่ จึงสามารถมองเห็นและได้ยินบางอย่างที่อยู่แสนไกล จึงสามารถมองเห็นและได้ยินถึงอนาคตของผู้คนอีกด้วย​

​มาร่วมเปิดประสบการณ์ความกลัวครั้งใหม่ กับเหล่าคาแรกเตอร์ปีศาจร้ายแห่งโรงละคร ผลงานการสร้างสรรค์ของ เพื่อน-โยษิตา พานิชเจริญ หรือ STUFFED_VEINSTRING ที่จะชวนหลอนต้อนรับฮาโลวีนให้สนุกสุดหวีดในงาน MEGA HALLOWEEN ตอน THE NIGHTMARE THEATRE ระหว่างวันที่ 13-31 ตุลาคม 2566 พบกับเหล่าปีศาจที่จะมาปรากฏกายโชว์ความหลอน ในวันที่ 28, 29 และ 31 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณทางเข้าเมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา พิเศษสมาชิก MEGA SMILE REWARDS และ สมาชิก MEGA SMILE KIDS ยังได้สิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
เป๊ก ผลิตโชค - เนม เก็ตสึโนวา - โมนิก้า แจกความฟินให้แฟนคลับใจฟู กับกิจกรรมแจกลายเซ็น ในงานเปิดตัวหนังสือ Coming of Age 40 Years of GMM Grammy จุดเปลี่ยนชีวิต 80 ศิลปินซนคนแกรมมี่
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ The Cloud เปิดตัวหนังสือ Coming of Age 40 Years of GMM Grammy จุดเปลี่ยนชีวิต 80 ศิลปินซนคนแกรมมี่ มาพร้อมเรื่องราวจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตของ 80 ศิลปิน ที่ทำให้พวกเขาเติบโตจนกลายเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในวันนี้ รวมถึงเรื่องราวจาก 5 ผู้บริหารหลักของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับจุดเปลี่ยนสำคัญของค่ายเพลงที่มีอายุยาวนาน 4 ทศวรรษ ว่าผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมาถึงครบรอบ 40 ปี นอกจากนี้ยังได้ฟังเพลงพิเศษจากอัลบั้มซนซน 40 ปี GMM Grammy นานที 40 ปีหน โดยเป็นการคัฟเวอร์เพลงใหม่กว่า 40 เพลงมาให้นักอ่านและนักฟังได้รื่นรมย์ไปกับบทเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ท้ายเล่มยังมี QR Code ให้ได้ฟังเพลงผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ภายในงานเปิดตัวหนังสือ จัดให้มีการพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือเล่มดังกล่าว โดยมี คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ คุณทรงกลด บางยี่ขัน บรรณาธิการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ The Cloud พร้อมด้วย เป๊ก ผลิตโชค, เนม เก็ตสึโนวา และ โมนิก้า ร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดี 100 ท่าน ได้พูดคุยและเซลฟี่อย่างใกล้ชิด ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มจากแฟนคลับที่มาร่วมงาน

เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร เปิดเผยว่า
“จุดเปลี่ยนในชีวิตของผม คือ ความมุ่งมั่น ตั้งใจของตัวเองครับ ตอนที่เป็นศิลปินฝึกหัดในแกรมมี่ ผมตั้งใจเรียน ฝึกซ้อมอย่างหนัก คิดว่าจะต้องเป็นศิลปินให้ได้ จนมาถึงวันที่ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง ทำให้ทุกคนได้รู้จัก เป๊ก ผลิตโชค ผมได้เรียนรู้ว่า ความพยายาม การได้รับโอกาส รวมทั้งการสนับสนุนจากแกรมมี่ ทีมงาน และแฟนๆ ทำให้ผมเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ ซึ่งทุกอย่างมันมีจังหวะเวลาของมันเปรียบเหมือนกับผลไม้ ถ้าเราอยากกินผลไม้ที่อร่อยก็ต้องรอให้สุกได้ที่ตามเวลา เราถึงจะได้ลิ้มรสความหวานของมันครับ”

เนม เก็ตสึโนวา – ปราการ ไรวา เปิดเผยว่า
“สำหรับพวกเรา เก็ตสึโนวา เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ นับเป็นจุดเปลี่ยนของพวกเรา เพราะเป็นเพลง 100 ล้านวิว เพลงแรกใน youtube เมืองไทย ทำให้หลายๆคนได้รู้จักเรามากขึ้น ต้องขอบคุณแกรมมี่ที่ให้โอกาสมาจนถึงทุกวันนี้ครับ หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ทุกคนควรจะมีเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่นเพราะคุณจะได้อ่านบทความจากศิลปิน 80 คน ตั้งแต่รุ่นในตำนาน รุ่นใหม่ รวมถึงผู้บริหาร นอกจากนี้ยังได้ฟังเพลงจากอัลบั้มพิเศษ เป็นเพลงที่ศิลปินนำมาร้องใหม่ในสไตล์ที่คุณไม่เคยฟังมาก่อน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของสะสมของนักอ่านและนักฟังเพลงเพราะมีจำนวนจำกัด และต่อไปน่าจะเป็นของสะสมที่หายากครับ”

โมนิก้า – วีดา ปุณณะหิตานนท์ เปิดเผยว่า
“เริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ แต่คุณแม่ไม่เห็นด้วยกับการเป็นศิลปิน คิดว่าการจะได้เป็นศิลปินมันยาก แต่เราก็พยายามหาวิธีที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบให้ได้ จนมาวันหนึ่งเห็นแกรมมี่ มีโปรเจ็คจีเอ็มเอ็มออดิชั่น จึงไปสมัครจนในที่สุดก็ผ่าน ถือเป็นจุดเริ่มต้นเส้นทางการเป็นศิลปินแกรมมี่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ได้เรียนรู้ว่า ในการทำอะไรสักอย่างเราควรจะมี Passion กับมันมากๆ เพื่อจะได้ทำอย่างเต็มที่และนำเราเดินทางไปสู่ ความฝันของเราได้ในที่สุดค่ะ อยากฝากให้ทุกคนได้ฟังเพลงจากอัลบั้มซนซน 40 ปี แกรมมี่ ซึ่งเป็นอัลบั้มพิเศษ ที่ศิลปินทุกคนตั้งใจทำมาก ถ้าฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมอ่านหนังสือของพวกเรากันนะคะจะได้รู้จักพวกเรากันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้นค่ะ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่บูธ The Cloud (A16) ชั้น LG ฮอลล์ 5 ตั้งแต่วันนี้ – 23 ตุลาคม 2566 ในราคาพิเศษ 1,390 บาท จากราคาเต็ม 1,490 บาท หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ดังต่อไปนี้ Website The Cloud https://readthecloud.co/coming-of-age-40-years-of-gmm.../ หรือ GMM Music Store ทาง Line My Shop https://shop.line.me/@gmmmusicstore/product/1005350241 Shopee https://shopee.co.th/product/149260035/20984294301/ และ Lazada https://s.lazada.co.th/s.PZdAw
"ดิว" เผยความปัง ปากต้องฉ่ำ งานเงินจะหลั่งไหลไม่ขาดสาย
ถ้าพูดถึง "ดิว อริสรา" ต้องนึกถึงปากที่อวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ กลายเป็นไอดอลสาวๆ อยากได้ปากแบบดิว อยากฉีดปากแบบดิว เพราะนอกจากจะสวยเซ็กซี่แล้วก็ยังปังรับทรัพย์ สามีรักสามีหลง งานนี้ดิวบอกบุญแบบไม่มีกั๊ก โพสต์ข้อความประกาศชัดๆ ว่าไปฉีดมาจากที่ไหน เพราะถามกันเข้ามาเยอะมาก ตั้งแต่ไปฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก งานเงินก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ดิวเลยไม่เคยปล่อยให้ปากพร่องเลย เข้ามาขอคุณหมอเติมตลอด

"หน้าดิวไม่เคยทำศัลยกรรม แต่จะเป็นสายเข็ม ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เรียกว่าเป็นเพื่อนรัก และตั้งแต่ฉีดปากงานเข้ามาเยอะมาก มาจากทุกทิศทุกทาง ดีมากเลยค่ะสิ่งที่ทุกคนจะถามดิวบ่อยๆ ก็คือฉีดปากที่ไหน อยากได้ปากแบบดิว เพราะมีคลินิกหลายที่เอารูปดิวไปใช้ บอกว่าดิวฉีดที่นั่นที่นี่บอกตรงนี้เลยนะคะ ทุกคนจะได้ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก ดิวจบที่ THE KLINIQUE ทรงปากสวยดูเป็นธรรมชาติ เราค่อนข้างมีมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงนิดนึง ดังนั้นไม่ว่าอะไรก็ตามที่เราเลือกให้กับตัวเอง มันต้องดีที่สุด เทคนิกการฉีดของคุณหมอก็สำคัญมาก ไม่อยากพลาด เราก็เลยเลือกที่นี่ดีกว่า เพราะมันจบในที่เดียวจริงๆ มาเจอที่นี่แล้วไม่ไปฉีดที่ไหนอีกเลย ที่เดียวที่ดิวรักที่สุด ”

ตัวแม่มาการันตีเองขนาดนี้ สาวๆ ทั้งหลายสบายใจได้ เพราะดิวชึ้นชื่อว่า เป็นคนมาตรฐานสูง สิ่งไหนที่ดิวเลือกคือสิ่งที่ดีที่สุด คัดมาแล้ว
เมกาบางนา ร่วมเสิร์ฟความอร่อยต้อนรับเทศกาลกินเจ สุขใจ-อิ่มกาย-ได้กุศล ด้วยหลากหลายเมนูจากร้านดัง ในงาน MEGA J-FOOD FESTIVAL ระหว่างวันที่ 13 - 23 ตุลาคม 2566
ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมเสิร์ฟความอร่อยต้อนรับเทศกาลกินเจ ให้ทุกคนได้สุขใจ อิ่มกาย ได้กุศล กับงาน “MEGA J-FOOD FESTIVAL” ระหว่างวันที่ 13 - 23 ตุลาคม 2566 ณ โซนธนาคาร ชั้น 1 พบกับหลากหลายเมนูอาหารเจต้นตำรับจากร้านอาหารชื่อดัง ให้ผู้รับประทานอาหารเจและคนรักสุขภาพและได้เลือกช้อป – เลือกชิม เมนูเจสุดโปรด ที่การันตีคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติความอร่อย อาทิ
• ร้านโกเอี่ยวก๋วยเตี๋ยวเจ เอาใจคนรักเส้น กับเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เน้นเครื่องเจแน่นๆ น้ำซุปหอมๆ คุณภาพเกินราคา ที่สำคัญรสชาติถูกใจสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์อย่างแน่นอน
• ร้านกัลยรัตน์ของทอด เติมความอร่อยไม่จำเจด้วยเมนูของว่างเจและของทานเล่นเจ ที่ทำง่าย ทานเพลิน ตลอดเทศกาลกินเจ ไม่ว่าจะเป็น ปอเปี๊ยะเจ กล้วยทอด เผือกทอด หรือมันทอด เป็นต้น
• ร้านกิมจิคุณคิม เพิ่มความหลากหลายให้เทศกาลกินเจกับเมนูเกาหลีต้นตำรับ ด้วยรสชาติสุดแซ่บของกิมจิ ที่ไม่มีส่วนผสมของผักฉุน และไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์
• ร้านโซ่วเมี่ยนหมี่มงคล ผัดหมี่เจ ผัดหมี่เหลือง สูตรอาหารเจที่จะช่วยเพิ่มมื้อบุญให้มีความหลากหลายไม่จำเจ ซึ่งหมี่ซั่วหรือหมี่โซ่วเมี่ยนนี้ คนจีนถือว่าเป็นเมนูอาหารมงคล ทานแล้วอายุยืนยาวเหมือนความยาวของเส้นบะหมี่
• ร้านเด่นซาลาเปาเจ มอบความนุ่มหอม รสชาติอร่อย จากซาลาเปาเจอันเป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เพื่อเติมความหลากหลายให้มื้อเจตลอดเทศกาลนี้
• ครัวเมืองตรัง หรอยจังฮู้ด้วยเมนูอาหารใต้สูตรเจที่มีความหลากหลาย ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ให้ช่วงตลอดเทศกาลกินเจของคุณอร่อยแบบไม่ซ้ำ
• ร้านบ้านเห็ด เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูผัดเห็ดหลากหลายชนิด โดยเน้นวัตถุดิบคุณภาพที่ทานได้ไม่เคยเบื่อ
• ร้านอ๊ะอาย น้ำพริกสมุนไพร เติมความอิ่มอร่อยจัดจ้านของเครื่องเทศให้เมนูเจในเทศกาลกินเจปีนี้ ด้วยเมนูน้ำพริกสูตรเจ ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด
• ร้านอุไรรัตน์ เชียงใหม่ พร้อมเสิร์ฟเมนูเจ กลิ่นอายล้านนาขนานแท้ ด้วยน้ำพริกหนุ่มเจและแคปเจ
• ร้าน ALLS SOY เติมพลังจากน้ำเต้าหู้จากธรรมชาติ ด้วยเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองปรุงสำเร็จรสดั้งเดิมชนิดผง (ตราออลส์) ใช้ถั่วเหลืองออร์แกนิคที่ไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรม และปลอดภัยด้วยการปลูกแบบวิถีอินทรีย์
• ร้าน Charm Garden เชฟอ้อย ชวนเติมความอร่อยให้เมนูอาหารเจ เอาใจสายบุญ ด้วยลูกชิ้นเจจากเชฟอ้อยเจ้าดัง รับประกันคุณภาพของวัตถุดิบ
• ร้าน 3 พี่น้อง ขึ้นชื่อเรื่องขนมจีนน้ำยา ปรุงสูตรเจมาเอาใจสายบุญและคนรักสุขภาพ เติมความอิ่มอร่อยที่หลากหลายตลอดช่วงเทศกาลกินเจ

นอกจากเมนูดังจากร้านเด่นเหล่านี้แล้ว ภายในงานยังมีเมนูอื่นๆ ให้ผู้ที่รับประทานอาหารเจได้อิ่มอร่อยอีกมากมาย พบกันได้ที่งาน “MEGA J-FOOD FESTIVAL” ระหว่างวันที่ 13 - 23 ตุลาคม 2566 ณ โซนธนาคาร ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา