เมกาบางนา จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ชวนทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษที่เมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ภายใต้คอนเซ็ปต์ FOREVER YOUNG ชวนสมาชิกทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อรับประทานอาหารหรือช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี MEGA VOUCHER และของสมนาคุณ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567
• รับประทานอาหารครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 18,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี SONGKRAN TUMBLER มูลค่า 490 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 35,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 500 บาท

เพิ่มดีกรีความสุขให้สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2567 พบกับ SUMMER HOLIDAY SPECIAL เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 8,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 200 บาท

มาร่วมสร้างโมเมนท์แห่งความสุขที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว กับแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 เมษายน 2567 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนาหรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
“เชลล์ดอน” การ์ตูนดังร่วมสาดความสนุกในเทศกาลสงกรานต์
เป็นเทศกาลสงกรานต์ที่คุณหนูๆและครอบครัวได้อิ่มเอมใจและสนุกกันอย่างเต็มที่ทีเดียว เมื่อ “เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ในเครือ บริษัท T&B Media Global นำการ์ตูนดังที่อยู่ในความทรงจำของหนูๆ อย่างเชลล์ดอน ที่ควง คอนนี่ มาชวนน้องๆเล่นเกมพร้อมกับให้ความรู้ในการรักษาท้องทะเลของเรา​ ที่ The Promenade รามอินทรา คราวนี้พี่เชลล์ดอนและคอนนี่มาชวนน้องทั้งเต้นและเล่นเกม แถมมีของขวัญมาแจกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกจาก การ์ตูนเชลล์ดอน และยังมีของขวัญพิเศษจาก แอนิเมชันเรื่องใหม่ Out Of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ และ สติมา เรียกว่าน้องๆได้ทั้งสนุก ทั้งความรู้และของที่ระลึกกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มกันเลยทีเดียว
T&B Media Global จับมือ MQDC จัดกิจกรรมสงกรานต์
“The Vibrant Forestias :Sook-San Songkran” บนผืนป่าของ The FORESTIAS​นับเป็นความสนุกสนานของเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยของปีนี้ เมื่อ เดอะ ฟลอเรสเทียส์ โดย MQDC(บริษัทแมกโนเลีย ควอลลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงานจัดมหัศจรรย์งานสงกรานต์ “The Vibrant Forestias : Sook -San Songkran” สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ ส่งมอบความสุขและตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ที่เปิดพื้นที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถใช้เวลาอย่างมีคุณภาพและมีความสุขร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ บริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS เพื่อนำเพื่อนๆเหล่าชุมชน Pudgy Penguins จากทั่วโลกมาเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมไทย

​โดยภายในงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและวันครอบครัวกับมหัศจรรย์งานสงกรานต์ ที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 – 15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและผืนป่าขนาด 30 ไร่ ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ สัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมไทยสไตล์ Thai Pop Culture โดยได้เนรมิตกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสโดยเริ่มความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทยด้วยกิจกรรมสรงน้ำพระ สนุกต่อกับงานวัดในสไตล์โมเดิร์นและซุ้มเกมต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับขบวนเถลิงศก รำวง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่ยังสามารถดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมสนุกสนานและยังได้รับความรู้พร้อมซึมทราบวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆกัน เติมเต็มความสุขกับมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต น้องมีร่าและน้องพันวา รวมทั้งสนุกกับการช้อป ชิมอาหารและขนมหลากหลายมากมายภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้ ยังได้ต้อนรับชุมชน Pudgy Penguins ที่รวมสมาชิกกว่า 10 ประเทศ ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์รวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มารวมตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย และเดินทางมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี Pudgy Thailand ร่วมมือกับ Pudgy Asia จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS นอกจากจะเป็นการร่วมเทศกาลสงกรานต์และเผยแพร่วัฒนธรรมไทยแล้วยังเป็นการโปรโมทประเทศไทยวที่พร้อมต้อนรับชุมชน Blockchain จากทั่วโลก โดยในครั้งนี้ยังได้รวมมือกับ Mittraria เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้ชาวต่างชาติได้มาทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของไทยและร่วมสัมผัสประสบการณ์ วันสงกรานต์แบบไทยอีกด้วย
lyn around เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ผสานกลิ่นอายเฟมินีนแบบฝรั่งเศสเข้ากับป็อปคัลเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น
ลิน อราวนด์ (lyn around) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลซัมเมอร์สุดพิเศษ “Sakura Spirit” โดยนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ lyn around ให้ออกมามีความสดใหม่ ผสมผสานทั้งกลิ่นอายความเฟมินีนแบบฝรั่งเศสที่โคจรมาพบกับความขี้เล่นของ ป็อปคัลเจอร์ญี่ปุ่น และนำมาบอกเล่าผ่านแฟชั่นไอเทมชวนหลงใหลที่สอดรับกับฤดูชมดอกซากุระบานของญี่ปุ่น

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Sakura Spirit คือ ลวดลายกลีบดอกซากุระ Pinku สีชมพูฟูฟ่องที่น่ารักละมุนใจ ควงคู่มากับคาแรคเตอร์อนิเมะเกิร์ลที่เข้ามาเพิ่มความสดใสแบบยกกำลัง สองลวดลายนี้ได้โลดแล่นอยู่ในแฟชั่นไอเทมสีดำสุดเท่ที่ใส่ความเป็นสตรีทเอาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวที่เข้าคู่กับคาร์ดิแกนลาย Pinku เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตคู่กับมินิสเกิร์ตจับพลีต เดรสจับสม็อคแขนตุ๊กตาแบบโอเวอร์ไซส์ และมินิเดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลายที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา นอกจากนี้ เสื้อผ้าทั้งหมดถูกดีไซน์มาให้สามารถนำมาแมตช์กับชุดเครื่องประดับน้อง Pinku ทั้งต่างหูระย้า สร้อยคอ และแฮร์พีซสุดน่ารัก และปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าแพลตฟอร์มประดับดอกไม้หลากสีสไตล์ฮาราจูกุ รองเท้าบู้ทสีดำข้อต่ำพิมพ์ลาย Pinku และรองเท้าส้นสูงสีชมพูที่ใส่ความเปรี้ยว เท่และหวานเข้าไปทั้งหมดได้ในชิ้นเดียว

สัมผัสคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” รับวันแรงงานแห่งชาติ เปิดให้ครอบครัวแท็กซี่ดู “หลานม่า” ฟรี! ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ ที่จะมาถึง 1 พฤษภาคมนี้ เปิดโอกาสให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ได้นำครอบครัวเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ครอบครัวละ 3 ที่นั่ง รวม 300 ที่นั่ง พร้อมรับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ฟรี!! ในวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567 รอบเวลา 10.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ที่ 14 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน หนึ่งกิจกรรมการสร้างคุณค่าให้กับสังคมภายใต้แนวคิด Care for Social จุดเริ่มต้นดีๆในการส่งกำลังใจมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้ผู้ขับขี่แท็กซี่เพื่อจะสะท้อนกลับเป็นพลังให้พวกเขามอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสารต่อไป

อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ และ ดร.ไจตนย์ ศรีวังพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิไลเซ็นเตอร์ แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ร่วมดำเนินงานสถานีวิทยุ สวพ.FM 91 ได้ร่วมส่งกำลังใจ มอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบขนส่งมวลชน ด้วยการสานต่อจัดกิจกรรม TAXI DAY ให้ผู้ขับขี่แท็กซี่และครอบครัวได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ภาพยนตร์ไทยแนวครอบครัวดราม่าจากค่าย GDH มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่มีทุกครอบครัว ภาพยนตร์ที่บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่าครอบครัว ที่สร้างปรากฏการณ์ความซาบซึ้งซึมเข้าไปในทุกหัวใจของทุกครอบครัว ผู้ขับขี่แท็กซี่ที่สนใจ...สามารถโทรสำรองที่นั่งเข้าชมภาพยนตร์ได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ทางหมายเลขโทรฟรี 1644 ตลอด 24 ชั่วโมง  
น็อต แม็กซิม หน้ากระพือเป็นค้างคาว ตัดสินใจดึงหน้าครั้งที่ 3
ผ่ามาแล้วแทบจะทั้งตัวสำหรับ “น็อต แม็กซิม” กฤติน จิกิตศิลปิน สไตลิสต์ชื่อดัง ไม่ว่าจะทำเป็นการทำศัลยกรรมตา จมูก แม้กระทั่งซิกแพ็กที่เห็นเป็นลอนๆ นั้นก็ล้วนแต่สวยด้วยแพทย์ทั้งนั้น โดยเฉพาะศัลยกรรมดึงหน้านั้น น็อต แม็กซิม ทำมาแล้วถึง 2 ครั้ง เป็นรุ่นบุกเบิกยุคแรกๆ ที่เมืองไทยเริ่มนิยมทำศัลยกรรมดึงหน้า และครั้งนี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจดึงหน้าเป็นครั้งที่ 3 เพราะทนดูหน้าตัวเองไม่ไหว ที่หย่อนยานกระพรือเป็นค้างคาว โดยน็อตได้เข้ามาปรึกษากับโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเอเพ็กซ์ หรือ APEX Surgery Hospital วิเคราะห์ใบหน้ากับ คุณหมอสมบรูณ์ ไหวพริบ ศัลยแพทย์ตกแต่ง Apex พร้อมกับยื่นเรฟเฟอเร้นท์หน้าให้คุณหมอ กับโจทย์อยากจะหล่อแบบ เจฟ ซาเตอร์ ศิลปินดาราชื่อดัง เจ้าของฉายา พระเจ้าเจฟโดยเจ้าตัวเผยว่า

“น็อตทำศัลยกรรมมาเยอะมากๆ เพราะด้วยความที่เราอยู่วงการนี้ก็มีแต่คนหล่อคนสวยเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ก่อนหน้านี้ก็เคยดึงหน้ามาแล้วถึง 2 ครั้ง ดึงครั้งแรกตอนอายุ 40 ตอนนี้ก็ 52 แล้ว เราดูหน้าในกระจก มันหย่อนยานมาก ดึงหน้าออกมามันกระพรือเป็นค้างคาวเลยไม่ไหวแล้ว และปีนี้เราจะมีเล่นซีรีส์วายกับเด็กๆ ด้วย เลยอยากจะหน้าอ่อนเยาว์ออกกล้องแล้วไม่ตาย สมัยนี้กล้องมันชัดมากๆ”

“ก็เลยเป็นที่มาของการมาดึงหน้าครั้งที่ 3 ก็ได้มีการมาปรึกษากับคุณหมอสมบรูณ์ที่ Apex ซึ่งคุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องการดึงหน้าอยู่แล้ว และมีเทคนิคพิเศษจริง ๆ เรื่องการดึงหน้าถึงชั้นลึก เราก็เลยรู้สึกว่า ลองอีกครั้ง เอาให้สุด ครั้งนี้น็อตมีเรฟเฟอเร้นท์ไปให้คุณหมอเลย น็อตชอบน้องเจฟ ซาเตอร์มาก บอกเลยว่า การย้อนวัยครั้งนี้อยากจะหล่อแบบเจฟ เราส่องกระจกก็คิดว่า เรามีบางมุมที่เหมือนน้องอยู่นะ แต่แก่ไปหน่อย”

“แม้จะดึงหน้ามา 2 ครั้งแล้ว แต่ก็กลัวทุกครั้งเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ก็ต้องเลือก รพ.ที่ได้มาตรฐาน ซึ่ง Apex เขามีชื่อเสีย สะอาด ปลอดภัย มีทีมแพทย์วิสัญญีที่เชียวชาญคอยดูแลใกล้ๆ อันนี้ปรบมือเลย เพราะอายุเราขนาดนี้แล้วการดมยาก็เป็นสิ่งที่เราต้องระมัดระวัง ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาดีมาก หายไวมาก หน้าไม่ช้ำ ตาไม่ชี้ ไม่ดูเป็นตัวประหลาด ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ถึง 7 วันก็หายแล้ว ที่สำคัญแผลสวยมาก เนียนกริบไม่มีรอยเลย รอให้เข้าที่กว่านี้ คราวนี้ก็ต้องมาดูว่า จากรุ่นพ่อเจฟ ดึงหน้ามาแล้วพอจะเป็นพี่ชายเจฟได้หรือเปล่า”
“MONO29” ยกทัพศิลปินระเบิดความมันส์!! คลื่นมนุษย์แห่เล่นน้ำแน่นเอี๊ยด!! เต็มถนนข้าวเหนียว
ปิดท้ายมหาสงกรานต์สุดคึกคักกับงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ “MONO29 KHONKAEN SONGKRAN WET&FUN 2024” โดย “MONO29” ร่วมกับ “เทศบาลนครขอนแก่น” จัดงานสงกรานต์สุดเดือดยกทัพศิลปินระเบิดความมันส์ 3 วันจัดเต็ม โดยปีนี้พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจร่วมเล่นน้ำสงกรานต์เนืองแน่น โดยเฉพาะ เวที MONO29 ถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น (โซนประตูเมือง ฝั่งถนนมิตรภาพ) คลื่นมนุษย์แห่เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน เต็มทุกพื้นที่ของถนนข้าวเหนียว

15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาเป็นวันสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งปีนี้การจัดงานสงกรานต์ ถนนข้าวเหนียว มีประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดย เวที MONO29 ถนนข้าวเหนียว เป็นอีกเวทีที่ได้รับการตอบรับอย่างคึกคึก มีศิลปินชื่อดังร่วมสร้างความสนุกจัดเต็มทุกวัน นำทีมโดย อิงฟ้า วราหะ, ป๊อบ ปองกูล, โตโน่ ภาคิน, พี สะเดิด, เบิ้ล ปทุมราช, เป๊กกี้ ศรีธัญญา, ZANI, MONO ORIGINAL, SHOW TEAM ACADEMY และ E29 TRAINEES

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมคลื่นมนุษย์สุดมิตรภาพ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่กลับบ้านมากมาย อาทิ รถกระบะ All New Mitsubishi Triton Mega Cab จำนวน 1 คัน และรถมอเตอร์ไซด์ Yamaha Finn จำนวน 2 คัน โดยผู้โชคดีที่ได้รับรถกระบะ All New Mitsubishi Triton Mega Cab ได้แก่ นายปรัตถกร พิภัชชลธ์ และรถมอเตอร์ไซด์ Yamaha Finn ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ ปะสาวะเท และนายสมปอง ใจอ่อน​ ท่ามกลางบรรยากาศปีใหม่ไทย ศิลปิน MONO ORIGINAL (โมโน ออริจินอล) นำทีมโดย

บิ๊กเอ็ม, ถุงแป้ง, ไนกี้ และนีน่า ได้ถือโอกาสพากันรดน้ำอวยพร “แดง-ธัญญา-วชิรบรรจง” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการและผู้อำนวยการสถานี MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) , “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” และ “บรรณสิทธิ์ รักวงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พร้อมรับพรเพื่อความเป็นสิริมงคลชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้า

สำหรับบรรยากาศงานปิดท้ายสงกรานต์ปี 2567 ของจังหวัดขอนแก่น พบกับ SHOW TEAM ACADEMY , E29 TRAINEES และ “พี สะเดิด” ศิลปินไทบ้านที่มาระเบิดความมันส์กันแบบนันสต๊อป ปิดท้ายด้วย “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ 2022 ขวัญใจมหาชนที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม ได้ขึ้นโชว์ปิดท้ายงานสงกรานต์ “MONO29 KHONKAEN SONGKRAN WET&FUN 2024” ท่ามกลางคลื่นมนุษย์สุดมิตรภาพ ที่ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์คลายร้อนกันเนืองแน่นถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น โดยการปรากฎตัวของอิงฟ้าครั้งนี้ ทำเอาเวทีร้อนระอุ หลายคนพูดถึงความสนุก เก่ง ครบเครื่อง จนทำให้ #ENGFAxMONO29WetandFun ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทยไปเลยทีเดีย
ช่อง 3 จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านกีฬา เพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงาน ภายใต้แคมเปญ “BEC Gets Active”
เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง เขตคลองเตย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้พนักงานออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างมีทักษะที่ถูกต้อง อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน โดยพนักงานได้เรียนรู้พื้นฐานของกีฬาแบดมินตัน ตั้งแต่กฎกติกา การเสิร์ฟลูก เทคนิคการเล่น รวมถึงจัดแข่งขันในการเรียนครั้งสุดท้ายอีกด้วย

ในการนี้ การไฟฟ้านครหลวงให้ความอนุเคราะห์สนามแบดมินตัน ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX โดยกิจกรรมนี้จะจัดต่อเนื่องในวันที่ 24 เมษายน และ 8, 15 พฤษภาคม 2567
ดาวน์โหลดให้ไว! ช่อง 3 ส่งความคิวท์ “ดวงใจเทวพรหม” ด้วย LINE Sticker ยกเสิร์ฟจัดเต็ม 5 เรื่อง เติมความสดใสถึงหน้าจอมือถือ
ชั่วโมงนี้ต้องยอมให้กับความฮอตของละครชุดฟอร์มยักษ์ของทางช่อง 3 กับ “ดวงใจเทวพรหม” ที่ขนกันมาเติมพลังความสดใสคิวท์ ๆ ให้กับแชทคุณด้วย LINE Sticker “ดวงใจเทวพรหม” ทั้ง 5 เรื่อง อย่าง “ลออจันทร์” นำโดย กลัฟ-คณาวุฒิ และ จีน่า-ญีนา เรื่อง “ขวัญฤทัย” นำโดย ไมกี้-ปณิธาน และ ญดา-นริลญา เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” นำโดย เทศน์-ไมรอน และ อุ้ม-อิษยา เรื่อง “ดุจอัปสร” นำโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์-รัญชน์รวี เรื่อง “พรชีวัน” นำโดย เก้า-นพเก้า และ พีพี-ปุญญ์ปรีดี เรียกว่าพกพาความน่ารักมาเสิร์ฟให้ได้กดส่งกันแบบฉ่ำ ๆ

​โดย สาวจีน่า-ญีนา ได้ฝากเชิญชวนถึงแฟน ๆ ไว้ว่า “ตอนนี้สติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม ออกมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะคะ อย่าลืมซื้อสติ๊กเกอร์แล้วเอาไปใช้กันด้วย มีเรื่อง ลออจันทร์ และยังมีสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ ของอีก 4 เรื่องด้วยนะคะ”

​ด้าน กลัฟ-คณาวุฒิ พูดเสริมต่อว่า “ยังไงผมก็ฝากทุกคนไปดาวน์โหลดมาใช้ส่งกันเยอะ ๆ นะครับ จะได้เจอหน้าผมกับน้องจีน่าในทุก ๆ วัน ใครที่เป็นแฟนละครห้ามพลาดนะครับ” ​ฝั่งพระเอกน้องใหม่ อย่าง ไมกี้-ปณิธาน มาเชิญชวนปิดท้ายให้ฟังว่า “ใครยังไม่มีสติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม รีบดาวน์โหลดมาใช้กันเร็ว ๆ นะครับ มีหลากหลายความน่ารักให้ทุกคนได้เลือกใช้ รูปมุ้งมิ้งน่ารักมาก ยกมาเสิร์ฟให้ทุกคนเอาไว้กดส่งกันแบบรัว ๆ เลยครับ” ​สำหรับใครไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์ “ดวงใจเทวพรหม” สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน LINE STORE : https://lin.ee/Is4EFQT/sknj/ow หรือ Sticker Shop : https://lin.ee/djjAeik/sknj/ow และรอติดตามชมละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร และ พรชีวัน ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 สำหรับเรื่อง ลออจันทร์ สามารถดูย้อนหลังได้ทาง แอปพลิเคชัน 3Plus
ย้อนอดีต “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ชีวิตหวิดพังเพราะลืมตัว! โชคดีพลิกฟื้นได้ ยึด “ครอบครัว” เป็นที่หนึ่ง ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
นักร้องอารมณ์ดีที่ได้ฉายาว่า ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ สำหรับ กรภพ จันทร์เจริญ หรือ “โจ๊ก โซคูล” เจ้าพ่อยูทูปเบอร์ (YouTuber) และเป็นติ๊กต๊อกเกอร์สายฮา เพราะทุกคอนเทนต์ของคุณพ่อลูกสองคนนี้เรียกรอยยิ้มได้เสมอ ล่าสุดมาเปิดใจกับ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ย้อนเล่าชีวิตในอดีตว่ากว่าจะมีวันนี้ ตัวเองได้ผ่านเรื่องราวที่ไม่สนุกฮาเหมือนกับคาแรกเตอร์ที่เห็น โดยเฉพาะอดีตที่เคยมีพฤติกรรมสุดโต่ง ก่อนที่จะปรับตัวมาเป็น “แฟมิลี่แมน” เรียกว่าผ่านประสบการณ์ชีวิตมาโชกโชนถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็น “คนเลว” จนถึงกระทบกับทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัวจนเกือบจะไม่เหลืออะไรมาแล้ว

หนุ่มโจ๊ก เปิดเผยว่า สมัยเด็กตนเป็นคนเกเรมาก เรียกได้ว่าเป็นเด็กเลวคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หลังจากเข้าวงการมา พอเริ่มมีชื่อเสียงก็มีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตมากขึ้น มีแฟนแล้วไม่พอใจก็เลิก เมื่อมีงานติดต่อเข้ามาทางค่ายเพลง ตนก็บอกว่าขอพิจารณาก่อนว่าจะรับงานไหม พอมีงานเข้ามามากก็จัดการกับทั้งตารางงาน และตารางชีวิตไม่ได้เลย รู้ตัวอีกทีก็ต้องกินแต่ไข่ต้ม จุดนี้จึงทำให้รู้ว่าต้องเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น ไม่อย่างนั้นจะไม่เหลืออะไรอีกแล้ว แม้แต่ครอบครัว และสิ่งที่ทำให้ตนปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นนั้น มาจากการให้ความสำคัญกับครอบครัว หลังจากนั้นทุกอย่างในชีวิตก็เริ่มราบรื่นมากขึ้น ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่หลายปีกว่าจะฟื้นตัวได้ มีการปรับทัศนคติ (Mindset) ใหม่ว่าต้องให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง และได้เรียนรู้ว่าชีวิตคนเราถ้ามองคนอื่นให้เยอะ แล้วมองตัวเองให้ตัวเล็กลง เราก็จะได้เห็นความจริงของโลก ครอบครัวก็มีความสุข แล้วโลกใบนี้ก็จะน่าอยู่ขึ้น

ส่วนลูกสาว 2 คน น้องยี่หวา และ น้องยูจิน ก็มีแววเจริญตามรอยคุณพ่อก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินกันด้วย เรื่องนี้ โจ๊กเล่าว่า “จริง ๆ ไม่ได้บังคับให้ลูกเป็นศิลปิน แต่น้องเขาก็มีความต้องการชัดเจนมาหลายปีแล้วว่าเขาอยากเป็น ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาด้วยว่าสามารถพัฒนาเรื่องเต้น และร้องเพลงได้ดีแค่ไหน ในฐานะคนเป็นพ่อก็คอยสนับสนุนลูกตลอดอยู่แล้ว เพื่อให้ลูกมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ”

นอกจากนี้ จุดเปลี่ยนบนเส้นทางด้านสุขภาพของ หนุ่มโจ๊ก ก็เคยผ่านวิกฤตมาด้วยเช่นกัน กับภาวะโรคความดันสูง ที่สูงถึง 170 -180 จนถึงขั้นถูกหามส่งโรงพยาบาลมาแล้ว ทางรายการจึงมีความรู้ดี ๆ ด้านสุขภาพจาก นพ. จิรายุ เฮงรัศมี อายุรแพทย์ด้านโรคหัวใจ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มาช่วยแนะนำการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อป่วยเป็นความดันโลหิตสูง

ติติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนชีวิต โจ๊ก โซคูล รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
การแข่งขันสุดดุเดือด เพื่อชิงตั๋วเข้ารอบไฟนอล Chef Fest Thailand season 2 วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนทาง ช่อง 3
เดินทางมาถึง EP.7 แล้วกับโจทย์การทำอาหาร Deconstruction เทคนิคการทำอาหารโดยการแยกส่วนประกอบของอาหารแต่ละจานออกเป็นส่วนๆ จากนั้นก็ตีความ และ นำเสนอในรูปแบบใหม่ โดยยังคงแก่นของเมนูอาหารนั้นเหมือนเดิม ใกล้รอบไฟนอลความยากก็เพิ่มมากขึ้น มาลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ ทั้ง 4 คนจะรังสรรค์เมนูตามโจทย์ที่ได้รับ และจะเอาชนะใจคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน เชฟเมย์ พัทธนันท์ , เชฟพล ตัณฑเสถียร และ ดีเจมะตูม ได้หรือไม่ มาลุ้นกันว่าเชฟผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะมีผลงานถูกใจคณะกรรมการมากที่สุดและจะผ่านเข้าไปรอบไฟนอล ติดตามรายการ “Chef Fest Thailand season 2” เวลา 17.30 น. วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2567 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus
ทัพนักแสดง ช่อง 3 ยกขบวนรดน้ำขอพรปีใหม่ไทย ชุ่มฉ่ำใจรับวันสงกรานต์
เรียกว่าทุกหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งครั้งกับวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ซึ่งเหล่านักแสดงของ ช่อง 3 ทั้งชายและหญิงร่วม 30 ชีวิต รวมตัวรุ่นพี่รุ่นน้องถือเอาช่วงเวลาดี ๆ เปิดฤกษ์เอาชัย เข้ารดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย “คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” และ “คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” โดยจัดเต็มกันมาด้วยเสื้อผ้าหลากสีสันพร้อมความสดใสเข้าร่วมอวยพรและรับพร นำทีมนักแสดงโดยพี่ใหญ่ “เพ็ชร ฐกฤต, เฟิสท์ เอกพงศ์, แม็ค ปวิช, วุฒ สุรินทร, แจ๊ค จักรพันธ์ และปอม ภาสกร” ชวนเดอะแก๊ง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, มีน พีรวิชญ์, ไมกี้ ปณิธาน, ภูมิ ชลวัฒน์, สมิธ ภาสวิชญ์, ป๊อบ ธัชทร, เทศน์ ไมรอน, ไมเคิล พฤทธิ์ และ ดีแลน ไบร์อันท์” และสาว ๆ อาทิ “พีพี ปุญญ์ปรีดี, เดนิส, เจลีลชา, มาญ่า ฌนิศชา, แคนดี้ สุภาภัสสร์, มายด์ ฑาริกา, ลิซ่า อลิชา, เคท มาริลิน, เอมี่ อุทานพร, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ และ เอนจอย ดารัตน์”

เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม ส่วนความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะไม่ต้องพูดถึง เพราะนาน ๆ เจอกันทีเรื่องเมาท์มอยมากมายจึงมีมาเล่าสู่กันฟัง รวมถึงครั้งนี้มี “เทศน์ ไมรอน” พระเอกจาก Music Video เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซิงเกิลล่าสุดของ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ค่าย BEC Music มาด้วยทั้งที นักแสดงทั้งหมดจึงชวนกันลุกขึ้นมาเต้นท่า “กดไลก์รัวๆให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่ พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา” อย่างสนุกสนาน งานนี้เรียกว่าทำถึงกันทุกคน
“หนุ่ม กรรชัย-แอน ทองประสม” สร้างปรากฏการณ์ ครั้งแรกในเมืองไทย “ไลโอ” ขอท้าสระผมกลางงาน SIAM Songkran Music Festival 2024
หลังจากเรียกเสียงฮือฮา สำหรับเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” โดย บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ คว้าตัวเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ที่มี 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBALสูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก

ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อบอสสาวคนเก่ง คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด จัดเต็มจัดใหญ่กับเทศกาลสงกรานต์และเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อ ไลโอ ขอท้าให้ประชาชนทั่วไปมาสระผมกัน เตรียมขาให้พร้อม มาเต้นให้มันส์ กับศิลปิน นักร้องระดับแถวหน้าจัดเต็มกับไลน์อัพระดับโลก แล้วมาสระให้สุดเหวี่ยงกลางงานสยามสงกรานต์ ที่บูธไลโอ วันนี้ถึง 15 เมษายนนี้กับงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 เทศกาลดนตรี EDM สัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลก เปิดประสบการณ์ทางดนตรีและวัฒนธรรมไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่ RCA CENTRAL PARK, BANGKOK, THAILAND

#มาสระให้สุดเหวี่ยง #ไลโอสมุนไพร #ธรรมชาติจัด #LYO #SIAMSongkran #SSK #SSK2024 #หนุ่มกรรชัย #แอนทองประสม #ไลโอ
“ต๊อกแตก เอ4” หมอดูเงินล้าน เปิด 5 ราศีดวงเฮงหลังสงกรานต์
ถึงแม้คิวงานแน่นขนาดไหน!! แต่ “ต๊อกแต๊ก เอ4” หมอดูเงินล้าน ขอเคลียร์คิวเพื่อเป็นแขกเชิญในกับทาง “Club Pride Day ของคลื่น Green Wave 106.5 FM” งานนี้ “พี่อ้อย นภาพร” พร้อมด้วย “ก๊อตจิ ทัชชกร” 2 ดีเจประจำช่วงนี้ ไม่พลาดขออัปเดตดวงในช่วงหลังสงกรานต์นี้เสียหน่อย

งานนี้ “ต๊อกแต๊ก เอ4” ได้เผยถึง 5 ราศีดวงปังหลังเทศสงกรานต์ หยิบใจอะไรสมหวัง ภาพรวมโดดเด่น ได้รับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้ชีวิต ด้านการลงทุนก็เลิศ ได้แก่ราศี กุมภ์ พฤษภ พิจิก กันย์ ตุลย์ ส่วนราศี สิงห์ ธนู เมถุน ดวงไม่ปัง แถมหลังเทศกาลนี้ เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อยปัญหาที่ยากจะแก้ไข เช่นเรื่องของงานที่หนักหน่วงกว่าเดิม อาจจะต้องใช้ความพยายามมากกขึ้น หรือต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นถึงจะสำเร็จ

อีกหนึ่งคำถามที่ “พี่อ้อย นภาพร” ต้องถามแทนใจคนโสด ขอเคล็ดลับเรื่องความรักดี ๆ เสียหน่อย “ต๊อกแต๊ก เอ 4” จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ว่าถ้าใครอยากได้ความรักที่ต้องทำสิ่งนี้!! ให้ไปถอนคำสาบานกับทางสเด็จพ่อร. 5 จากนั้นไปไหว้พระนอน เพื่อถอนคำสาบาน คำสาปแช่งเมื่อชาติที่แล้วขอให้เรามีคู่ในชาตินี้ เพราะชาติที่แล้วเราอาจจะยังมีคนที่ห่วงเราอยู่ก็ได้ไม่ยอมปล่อยให้ไปมีความรักครั้งใหม่ในชาตินี้ แล้วค่อยไปขอเทพองค์อื่น ๆ ไม่ว่าจะไป Told พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา เทพที่เน้นเรื่องความรัก ซึ่งเธอย้ำว่าขอให้ไปถอนคำสาบานก่อนเพื่อความรักที่สดใสนั่นเอง
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองสงกรานต์ 2567 สุดยิ่งใหญ่ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ปี 2567 ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ในห้างฯเดียวในกรุงเทพฯ ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
สงกรานต์ปีนี้ เดอะมอลล์กรุ๊ป ฉลองสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ขานรับนโยบายภาครัฐร่วมผลักดันเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่เทศกาลระดับโลก จัดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ชวนสัมผัส 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ชุ่มฉ่ำด้วยความมันส์ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ ฮอตจัดเต็มกว่าใครในย่าน พิเศษสุดที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ห้างฯเดียวในกรุงเทพฯที่ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ปี 2567 มาร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมยกทัพเหล่าศิลปินดังมอบความสนุกสุดมันส์และเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวัน งานจัดตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, ท่าพระ, งามวงศ์วาน และวันที่ 12-21 เมษายน 2567 ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค

พิธีเปิดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ในวันนี้ จัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จัดเต็ม 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์สำคัญกับกิจกรรม SONGKRAN FESTIVAL: THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL & EXCLUSIVE SHOW ทาง เดอะมอลล์กรุ๊ป ร่วมกับ BANGKOK BANK M VISA จัดขึ้น ถือเป็นการเปิดศักราชปีใหม่ไทยกับโชว์การแสดงสุดพิเศษจาก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” โดยรองชนะเลิศอันดับที่ 1 มิส ยูนิเวิร์ส 2023 และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 ที่มาปรากฎตัวในลุคของ “นางมโหธรเทวี” นางสงกรานต์ประจำปี 2567 ที่ได้รับการแต่งตั้งจากกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กระทรวงวัฒนธรรม เป็นตัวแทนความงามและความภูมิใจของคนไทยในการเผยแพร่ประเพณีเทศกาลมหาสงกรานต์ให้เป็นที่ประจักษ์ แก่จักรวาล พร้อมการแสดงโขนสวยงามตระการตา รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA 20 ผู้โชคดีที่ได้รับชมการแสดงสุดพิเศษและร่วมกิจกรรมTHE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL กับคุณแอนโทเนีย โพซิ้ว แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังจัดเต็มกับกิจกรรม 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ SONGKRAN FESTIVAL: THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL มีทแอนด์กรี๊ดใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 นักแสดงหนุ่มฮอต ต้าห์อู๋-พิทยา ในวันที่ 13 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. และ แจม-รชตะ ในวันที่ 14 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. ที่บริเวณด้านหน้า MCC HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ​ MUSIC PARTY มหกรรมคอนเสิร์ต ขนทัพศิลปินนักร้องชื่อดัง นำโดย ZOM MARIE , MEAN , NO ONE ELSE , 4EVE , LAZYLOXY , FELLOW FELLOW , ONLY MONDAY , DEPT และ INDIGO SUMMER BEACH EXPERIENCE พิเศษสุดที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค มันส์กับบรรยากาศ BEACH PARTY พบกับ GIANT BEACH BALL สนุกและฟินกับคอนเสิร์ตในทะเลบอลขนาดยักษ์ใจกลางศูนย์การค้า อัดแน่นด้วยบอลหลากสีสันกว่า 50,000 ลูก ที่บริเวณ M GRAND HALL ชั้น G , WATER SPLASH TUNNEL สาดสนุกกับอุโมงค์น้ำเย็นชุ่มฉ่ำ ให้คุณได้เปียกกันทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. ที่ M GREEN PARK ชั้น G , WATER SPLASH PARTY แดนซ์สนุกท่ามกลางสายน้ำกับดีเจ , CUTE BOY & CUTE GIRL และเอาใจวัยรุ่นฝั่งธนฯ กับ ครั้งแรก!! ของการรวมพลเต้น RANDOM DANCE ท่ามกลางอุโมงค์น้ำ ในวันที่ 13-15 เม.ย. 2567 เวลา 19.00 น. และสายเซลฟี่ต้องไม่พลาด กับจุดถ่ายรูป เช็คอินกับเวที 2 ชั้น ได้เห็นวิวสวยๆ ด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค นอกจากนี้ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ สนุกมันส์กับ SUMMER BEACH BALL ทะเลบอลยักษ์ กว่า 30,000 ลูก พิเศษ สำหรับสมาชิก M Junior Club แลก 13 M POINT รับสิทธิ์เข้าเล่นฟรี! วันที่ 11-16 เม.ย. 2567 ที่บริเวณ M ATRIUM ชั้น G​ KIDS’ TALENT SHOW ชวนเด็กๆแสดงความสามารถ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมากมาย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ วันที่ 13 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “ประกวดหนูน้อยสงกรานต์” สำหรับเด็กๆ อายุ 5 - 10 ปี ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท​ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน วันที่ 14 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “NONTHABURI KIDS SINGING CONTEST” ประเภทเพลงไทยสากล อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี , วันที่ 14 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ที่ MCC HALL ชั้น 4 ร่วมชมการประกวด “DEK THAI CONTEST” อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 30,000 บาท และ วันที่ 15 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “ประกวดหนูน้อยสงกรานต์เมืองนนท์” อายุ 5 - 10 ปี ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ วันที่ 15 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “KIDS SINGING CONTEST” ประเภทเพลงไทยสากล อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวม กว่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลจากผู้อำนวยการเขตธนบุรี เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค วันที่ 21 เม.ย. 2567 เวลา 15.00 น. ชมแฟชั่นโชว์ “KIDS FASHION RUNWAY” เปิดรันเวย์ให้น้อง ๆ หนู ๆ อายุ 4-11 ปี มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ประชันความน่ารักสดใสรับซัมเมอร์

THAI TRADITIONAL SHOW ชมโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย นาฏศิลป์ไทยประยุกต์ และชมการแสดงหุ่นละครเล็ก คลองบางหลวง FAMILY FUN GAME สนุกกับเกมแบบไทยๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมายรวมกว่า 5,000 รางวัล FAMILY WORKSHOP เวิร์คช็อปแบบไทย ๆ ทั้ง ทำว่าวจิ๋ว เพ้นท์หัวโขน และสร้อยข้อมือ SUMMER THAI TROOP สนุกครื้นเครง รื่นเริงแบบไทยๆ กับขบวนกลองยาว พร้อมมอบพวงมาลัยสงกรานต์ให้กับลูกค้า SONGKRAN FESTIVAL: SUMMER DEALS ช้อปสนุกกับร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์ฯและห้างฯพร้อมโปรโมชั่นพิเศษร้อนแรงกว่าใคร ให้ช้อปฉ่ำ แบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางกะปิที่เป็น Hub ใหญ่ของร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ และร้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ไอทีแก็ดเจ็ทในโซนกรุงเทพตะวันออก

สงกรานต์นี้ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 งานจัดตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, ท่าพระ, งามวงศ์วาน และวันที่ 12 - 21 เมษายน 2567 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.themallgroup.com, Facebook : TheMallGroup

#THEMALLGROUP #THEMALLTHAILAND #THEMALLLIFESTORE #เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ #AHAPPYPLACETOLIVELIFE #SUMMERCATION #SONGKRANFESTIVAL #SONGKRAN #สงกรานต์
“การ์ตูน-เชียร์” นำทีม “ชาเม่” มอบคริสตัล คอลลาเจน ให้ผู้สูงวัยมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์คนชราหญิง
รับสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ชาเม่ ห่วงใยผู้สูงวัย “การ์ตูน-เชียร์” บุกไปถึงห้อง นำคริสตัล คอลลาเจน เพื่อเสริมข้อกระดูกให้แข็งแรงไปมอบให้ผู้สูงวัย มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ ท่ามกลางรอยยิ้มและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นซาบซึ้งใจ

กิจกรรมดีๆในช่วงเทศสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุแห่งชาติ “CHAME” ชาเม่ แบรนด์สุขภาพและความงาม ได้นำผลิตภัณฑ์ ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน ไปมอบให้กับ ผู้สูงวัยที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ พร้อมมอบอั่งเปาให้คุณยายทั้ง 66 คนอีกด้วย นำโดย “การ์ตูน” นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ฑาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ปริษา เตชะกรเมธากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ และ นิธิภัทร ศรกาญจน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมชาเม่ ได้นำ ชาเม่คริสตัลคอลลาเจน พร้อมอั่งเปาไปมอบให้กับคุณยายกันถึงห้อง เพราะคุณยายบางท่านก็ลุกเดินลำบาก บางท่านต้องใช้ไม้ค้ำ ซึ่งคุณยายต่างพากันยิ้มอย่างดีใจที่มีลูกหลานเข้าไปหาเยี่ยมเยือน ด้าน การ์ตูน และ เชียร์ บอกให้คุณยายชงดื่มจะได้สุขภาพกระดูกและข้อแข็งแรง นอกจากนั้นคุณยายได้พูดคุยและกล่าวขอบใจกันยกใหญ่ หลังจากที่มอบให้คุณยายบนห้องเสร็จแล้วก็ได้มามอบให้คุณยายที่ห้องสันทนาการ ที่มีคุณยายพร้อมใจใส่เสื้อลายดอกกำลังร่วมทำกิจกรรมกันอยู่ กิจชรัตน์ นทีธำรงสุทธิ์ กรรมการบริหารและปฏิคม มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ ให้การต้อนรับ

โดยทั้ง การ์ตูน และ เชียร์ พร้อมทีมบริหารพนักงานชาเม่ ก็ได้นำ คริสตัล คอลลาเจน พร้อมอั่งเปาไปมอบให้คุณยายกันครบทุกคน บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของผู้ใหญ่และผู้รับในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุ ทางด้าน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เผยถึงการมาทำกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ว่า

“จริงๆชาเม่เราได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมกันมาตลอด ตั้งแต่ชาเม่ห่วงใยคนไทย มอบสิ่งของต่างๆในช่วงโควิดที่ผ่านมา และช่วยเรื่องน้ำท่วม มอบนมให้น้องๆเด็กๆ จนมาถึงวันนี้ ชาเม่เราได้แสดงความห่วงใยถึงผู้สูงวัย เพราะพออายุมากขึ้น จะมีปัญหากระดูกและข้อต่อต่างๆ ซึ่งชาเม่เรามีผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องนี้คือ คริสตัล คอลลาเจน ที่ได้รับผลการวิจัยและรับรองมาแล้วที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ และคริสตัล คอลลาเจน คุณแม่ก็ทานทุกวันอยู่แล้ว เพราะในฐานะลูกก็อยากจะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับพ่อแม่ เพื่อให้ท่านมีสุขภาพดีเดินทางไปไหนมาไหนคล่อง ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย วันนี้เราจึงตั้งใจมามอบให้คุณยายที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิง เอามาให้คุณยายได้ชงดื่ม ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณยายช่วยกระดูกและข้อแข็งแรงขึ้น และถือโอกาสมาขอพรคุณยายในช่วงสงกรานต์ปีใหม่ไทยด้วยค่ะ”

ทางด้าน เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ฑาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวว่า “วันนี้ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอคุณยายอีกครั้ง เชียร์เคยมาที่นี้นานแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสกลับมามอบสิ่งดีๆให้กับคุณยาย คือคริสตัล คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมให้คุณยายมีกระดูกและข้อแข็งแรงขึ้น สงกรานต์นี้ใครยังไม่มีของขวัญติดมือให้ญาติผู้ใหญ่ ให้ชาเม่คริสตัลคอลลาเจนเป็นคำตอบนะคะ”
“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ชวนเที่ยว ชิม ช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
วันที่ 12 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. อธิบดีกรมการค้าภายใน นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม พร้อมด้วย อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ “ชวน ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันสงกรานต์ และตะลอนตลาดต้องชม ตะลุย ช้อป ชิม ชิลล์”

นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม กล่าวว่า กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ได้จัดกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชม เทศกาลสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นซอฟต์พาวเวอร์ให้เป็นไปตามนโยบายรัฐบาลและคำนึงถึงชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน มาดูแลผู้บริโภค และมีสินค้าจากรถโมบายธงฟ้ามาจำหน่าย อาทิ ไข่ไก่ หมู น้ำมัน ผ้าผงซักฟอก สินค้าอุปโภคบริโภคในราคาพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ รัฐบาลพยายามช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในทุกด้าน เพื่อลดภาระให้พี่น้องประชาชน ให้ขายสินค้าชุมชน ตามนโยบายช่วยลดรายจ่าย สร้างรายได้ขยายโอกาส ให้ท้องถิ่นแต่ละพื้นที่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวและหารายได้ให้ประเทศด้วย

ระหว่างเดินตลาดได้มีการไลฟ์ร่วมกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร อีกทั้งชมการแสดงดนตรีไทยนักเรียนโรงเรียนวัดบางพลีใหญ่ใน พูดคุยทักทายกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย เช่น มุกดาไข่เค็มเจ้าเก่าวัดหลวงพ่อโต ขนมจากข้าวหลามแม่สำรวย บุญศรีขนมชั้น ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณบางพลี และร้านกาละแม แม่แฉล้ม

ข้อมูลจากกรมการค้าภายในระบุว่า “ตลาดต้องชม”  นี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการเพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้กับชุมชน เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในท้องถิ่นหรือผู้มาเยือนจากต่างถิ่น ต่างต้องแวะชม แวะเวียนเข้ามาจับจ่ายใช้สอย สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ศิลปะ วิถีชีวิต อัตลักษณ์และความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นซอฟต์พาวเวอร์ ที่กระจายไปทั่วประเทศ

สำหรับกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชม โดยตลาดต้องชมทั่วประเทศมีที่ตั้งอยู่ติดวัด ซึ่งประชาชนที่มาเที่ยวชม ช้อป ชิม สินค้าในตลาดต้องชม สามารถไหว้พระขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลสงกรานต์
แผนที่ตลาดต้องชม 151 แห่ง จาก 74 จังหวัดทั่วประเทศ https://goo.gl/maps/GsDtJHv72KMFBaHw7

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทางออนไลน์: https://www.facebook.com/ditfamilyhomes
หรือติดต่อกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ 563 ถนนนนทบุรี ตำบลบางกระสอ
อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี  11000
โทรศัพท์ : 0 2507 5530 , สายด่วน 1569

#กระทรวงพาณิชย์ #MOCThailand #MOC #ข่าวเศรษฐกิจ
แพนเค้ก-เขมนิจ ควง คุณแม่แพม-นวลนง ชวนมาเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในงาน MEGA SONGKRAN ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ควง คุณแม่แพม-นวลนง จามิกรณ์ ชวนมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทยในงาน MEGA SONGKRAN ระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนุกและสุขใจไปกับหลากหลายกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยการจัดงานครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่

โซนที่ 1 ซัมเมอร์ แลนมาร์ค ซุ้มสรงน้ำพระ สักการะ 3 พระพุทธรูปไตรภาคีวารี และ เช็คอินจุดแลนด์มาร์ค ณ เมน เอนทรานซ์ ร่วมสรงน้ำพระและสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เสริมความเป็นสิริมงคลกับพระพุทธรูปสำคัญ 3 องค์ ได้แก่ หลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา, หลวงพ่อวัด ไร่ขิง จังหวัดนครปฐม และหลวงพ่อวัดบ้านแหลม จังหวัดสมุทรสงคราม และห้ามพลาดกับจุดแลนด์มาร์คต้นไม้ขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยริบบิ้นหลากสี ให้ถ่ายรูปเช็คอิน

โซนที่ 2 ซัมเมอร์ เฟสติวัล สุขใจกับหลากหลายกิจกรรม เติมเต็มสีสันเทศกาลปีใหม่ไทย ณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G อาทิ กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบไทยๆ ลานสวิงแดนซ์และลีลาศ ที่มาพร้อมความเพลิดเพลินจาก เสียงดนตรี LIVE TRIO MUSIC และความบันเทิง ที่จะสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับทุกวัย นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส สำหรับการเข้าร่วมงาน MEGA SONGKRAN อาทิ แลกรับฟรี ถ่ายรูปธีมปฎิทินปีใหม่ไทย รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปฟรี 1 กิจกรรม ได้แก่ การทำผ้ามัดย้อม ทำน้ำอบไทย หรือ ทำแป้งพวง เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

โซนที่ 3 ซัมเมอร์ วอเตอร์ พาร์ค สนุกสุดเหวี่ยง ชุ่มฉ่ำกับสวนน้ำขนาดยักษ์ ณ เมกา พลาซ่า ชวนน้องๆ มาตะลุยสวนน้ำยักษ์ สนุกกันแบบไม่มีเบื่อกับสไลด์เดอร์และเครื่องเล่นในสระน้ำขนาดใหญ่ เปิดให้น้องๆ อายุ 5 - 14 ปี หรือมีความสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร สามารถเข้าร่วมสนุกได้ฟรี เพียงลงทะเบียนจองสิทธ์ล่วงหน้าได้ผ่านทาง Line Official @megabangnaofficial

โซนที่ 4 เมกาบางนา มหาสงกรานต์ สัมผัสความอร่อย ครบเครื่องคาว-หวานอาหารไทยจากร้านดัง ณ BANKING ZONE ชวนลิ้มรสชาติความอร่อย หลากหลายสำรับเมนูอาหารไทย ครบเครื่องทั้งคาวหวาน จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้าน ในบรรยากาศตลาดโบราณ ในงาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567

ร่วมสนุกกับมหกรรมสงกรานต์ปีใหม่ไทย สุขใจไปกับกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว ในงาน MEGA SONGKRAN ระหว่างวันที่ 13 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/JWB8UFf หรือแอปพลิเคชันเมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
นิตยสารแพรวฉบับ เม.ย. 67 ชวนหนีร้อนรับลมทะเลกับแฟชั่นเซ็ต ปก นาย-กรชิต, หนึ่ง-สุริยน และ ไมค์-ภัทรเดช และลุ้นรับบัตรที่พักและตั๋วโดยสารสู่มัลดีฟส์ มูลค่า 200,000 บาท
นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ชวนผู้อ่านเป็นผู้โชคดีท่องเที่ยวมัลดีฟส์ ในฉบับเดือนเมษายน 2567 ปก “นาย-กรชิต” ที่ฮ็อตยิ่งกว่าอากาศตอนนี้กับแฟชั่นเซ็ตพร้อมบทสัมภาษณ์จุใจ และปกอีกด้าน “หนึ่ง-สุริยน และ ไมค์-ภัทรเดช” ที่พากันหนีร้อนรับลมทะเลกับแฟชั่นเซ็ตพิเศษ สามารถเป็นเจ้าของกันได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://bit.ly/3wS6wlr และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

นอกจากนี้ในเล่มยังให้ผู้อ่านได้ร่วมสนุกเป็นผู้โชคดีรับรางวัลมูลค่า 200,000 บาท กับบัตรที่พัก SO/Maldives บนเกาะส่วนตัวอันเงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าคราม กับห้องพัก Lagoon Water Pool Villa จำนวน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหาร Daily Half Board และบริการรถรับส่งไปยังสนามบิน พร้อมด้วยบัตรโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ จากบางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 2 ที่นั่ง รวม 1 รางวัล

เพียงตัดคูปองในหน้าคอลัมน์แพรว WIN IT ฉบับเดือนเมษายน 2567 กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วติดบนไปรษณียบัตร ส่งมาที่นิตยสารแพรว หมดเขตส่งคูปอง 30 เมษายน 2567 ประกาศผลในแพรวฉบับมิถุนายน 2567 และ www.praew.com

สำหรับผู้อ่านที่ไม่อยากตกเทรนด์ความงามและแฟชั่น สามารถสมัครสมาชิกหรือต่ออายุสมาชิกแพรวเดือนเมษายน 2567 ได้ โดย 25 ท่านแรกที่สมัครหรือต่ออายุ รับทันที KANEBO VEIL OF DAY SPF 50/PA+++ ขนาด 40 กรัม และ KANEBO RADIANT SKIN REFINER ขนาด 200 มิลลิลิตร มูลค่า 3,250 บาท

ไม่เพียงเท่านี้หากสมัครหรือต่ออายุสมาชิกราคาเต็ม 1,440 บาท รับฟรี!! นิตยสารแพรวเพิ่มอีก 2 ฉบับ สนใจสมัครสมาชิกได้ที่ 0-2423-9999 กด 2 หรือ www.praew.com , Line : @amarin-member, อีเมล์ : [email protected] และ Line : @naiinfanclub
เมื่อกามเทพเผลอแผงศร ให้ตกหลุมรักพี่ชายต่างแม่ของตัวเอง ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นใน “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”
เมื่อโชคชะตาพาให้คน 2 คน ต้องมาเจอกัน และกลายมาเป็นพี่น้องต่างแม่กันโดยบังเอิญ ความสัมพันธ์แบบศัตรูก็ได้เริ่มเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็พาให้ทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ความน่ารัก น่าประทับใจ ก็เริ่มเกิดขึ้น ในซีรีส์จากแดนมังกร ที่จะกุมหัวใจสาว ๆ ทั่วประเทศไว้ได้อย่างแน่นอนกับ “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”

ชีวิตอันราบเรียบของ ซูอวี่ (รับบทโดย จางเจี๋ยวหมิ่น) เด็กหนุ่มชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกลับต้องมีเรื่องให้ตื่นเต้น หลังจากแม่ของเขาได้เผยว่ากำลังวางแผนแต่งงานใหม่กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่ง แถมยังมีลูกชายติดมาด้วยอีกคน ทำให้ลูกคนเดียวอย่างเขาต้องกลายเป็นพี่ชายไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว แถม อู๋ปี่ (รับบทโดย สวีปิน) น้องชายคนใหม่ยังยียวนกวนประสาท หาเรื่องทะเลาะไม่เว้นแต่ละวันอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ไม่คิดว่าจะสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น กำแพงในจิตใจของทั้งสองจึงได้ทลายลง ทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจเข้าหากันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันมากกว่าพี่น้อง ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชม “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 13 เมษายน ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239)

สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
อร่อยซ่าท้าร้อน กับ "โค้ก" และแบรนด์สุดปังกว่า 10 เครือร้านอร่อย กับแคมเปญ "ดื่มซ่า ดีลสดชื่น Coke X True ลูกค้าทรูและดีแทค รับส่วนลดฉ่ำสูงสุด 50%   หรือแลกฟรี “โค้ก” ทั่วไทย ณ ร้านเครือแบรนด์ดัง กว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.นี้ ง่ายๆ ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป
  กรุงเทพฯ 10 เมษายน 2567 – หน้าร้อนไทยปีนี้กรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ว่าจะมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 43 - 44.5 องศาฯ ขณะที่อุณหภูมิที่มนุษย์รู้สึกได้ (Feel Like) อาจสูงได้ถึง 50 องศาฯ… Coke X True จัดหนัก ดับกระหาย คลายร้อนซัมเมอร์นี้ให้ลูกค้าทรูและดีแทค รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มกับดีลเด็ดชื่นใจอร่อยซ่าทั่วไทยไปกับเครื่องดื่ม “โค้ก” ทั้งรับส่วนลดฉ่ำๆ สูงสุด 50%, ซื้อ 1 แถม 1 รวมถึงแลกซื้อเมนูคู่ “โค้ก” ได้ในราคาพิเศษ หรือแลกรับ “โค้ก” ฟรีเมื่อสั่งอาหารตามเงื่อนไขที่กำหนด* รับสิทธิ์ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป ณ ร้านดังโดนใจ อาทิ Bonchon, Burger King, Domino’s Pizza, Texas Chicken คาเฟ่สุดฮอตอย่าง The Coffee Club หรือ ร้านอร่อยของครอบครัว และเพื่อนฝูงทั้ง Hua Seng Hong, Hua Seng Hong Dimsum, Kingkong Buffet, Sukishi, Kam’s Roast และ Sushi Hana รวมถึงตู้กด Sun Vending ซึ่งทรู คอร์ปอเรชั่น โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด พร้อมด้วยนางสรรค์พิจิตร เอี่ยมชีรางกูร หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์และผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า ร่วมกับบริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทย ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าโคคา-โคล่า โดย นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจพาณิชย์ และนายจอห์น เจสัน ไรลีย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ – HORECA ผนึกกำลังเดินหน้าส่งมอบความสุข พร้อมความซ่า ตอบโจทย์คนรัก “โค้ก” ให้คลายร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ผ่านร้านดังกว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้

รับสิทธิพิเศษแคมเปญ ดื่มซ่าดีลสดชื่น ลดฉ่ำ แลกฟรี “โค้ก” ทั่วไทย ง่ายๆ ลูกค้าทรู คลิก https://ttid.co/OiLl/CocaCola ลูกค้าดีแทค คลิก https://dtac.co.th/sk/CocaCola
 
รื่นเริงปีใหม่ไทยทั่วหล้า สาดโปรให้ฉ่ำชื่น ลูกค้าทรู ดีแทค เตรียมรับดีลคุ้มชุ่มใจเพิ่มเติมให้สุขคลายร้อนแบบครบครัน ที่แอปทรูไอดี และดีแทคแอป #ดื่มซ่าดีลสดชื่น #CokeXTrue #ทรูลดฉ่ำแลกฟรีโค้กทั่วไทย
“เบเบ้ ธันย์ชนก” ตัวแม่วงการ Work Out เผยตัวตนจาก Passion สู่ความเป็น Personal Trainer มืออาชีพ ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
ปล่อยภาพอวดหุ่นแซ่บเป๊ะปังออกมาให้เห็นเป็นประจำ สำหรับสาวสวยไซส์มินิ “เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา Influencer สายสุขภาพด้านการออกกำลังกายระดับแถวหน้าของเมืองไทย และถูกยกให้เป็นตัวแม่แห่งวงการเวิร์คเอาท์ ที่เริ่มจากความชื่นชอบการออกกำลังกายจนกลายมาเป็น Personal Trainer มืออาชีพ ล่าสุดมาเปิดใจกับ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

เบเบ้ เปิดใจถึงที่มาก่อนจะเข้าวงการสายเวิร์คเอาท์ว่า ช่วงก่อนแต่งงานตัวเองมีเป้าหมายชัดเจน ว่าอยากใส่ชุดแต่งกายแล้วดูดี จึงตัดสินใจเข้าฟิตเนสเพื่อเริ่มออกกำลังกาย โดยจ้างเทรนเนอร์มาแนะนำทั้งการออกกำลังกาย เวทเทรนนิ่ง ทานอาหารคลีน ควบคุมน้ำหนัก รวมไปถึงการนอนเร็ว และตื่นเช้า สิ่งเหล่านี้ได้ทำให้ไลฟ์สไตล์ของตัวเองค่อย ๆเปลี่ยนไป จนกลายเป็นนิสัย และที่สำคัญก็ได้ปลดล็อคตัวเอง จากเด็กที่ไม่ถนัดวิชาพละเลย พอได้เข้าฟิตเนสก็คิดว่าเราก็ทำได้ สควอชได้ วิ่ง และกระโดดเชือกได้ ก็ยิ่งผลักดันตัวเองด้วยการตั้งเป้าสู่ความสำเร็จ จนกลายมาเป็นสิ่งที่ชื่นชอบ ส่วนการนำการออกกำลังกายมาทำเป็นคอนเทนต์นั้นไม่ได้เกิดจากความตั้งใจ แต่เป็นเพราะว่าจะมีแต่ภาพตอนเข้ายิมบนช่องทางโซเชียล แทนที่จะไปทานอาหารตามที่ต่าง ๆ จนกระทั่งได้รับการรับรอง จาก FIT Certificate ของไทย และ ACE หรือ The Academic and Career Entrance ของสหรัฐอเมริกา ว่าเบเบ้สามารถเป็น Personal Trainer ได้ ทั้งการเทรนด้านจิตใจ ตลอดจนการสร้างโปรแกรมออกกำลังกายด้วย

เห็น สาวเบเบ้ ทุ่มเทการออกกำลังกายมากขนาดนี้ จนอาจถูกมองว่าเสพติดออกกำลังกายมากไปหรือเปล่า? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้เธอคนนี้อย่างแท้จริง เรียกว่าต้องให้คะแนน 10 เต็ม 10 เพราะสามารถนำความชอบส่วนตัวมาเป็นอาชีพหลักได้ อย่างไรก็ตาม เห็นร่างกายสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เธอคนนี้ก็เคยผ่านประสบการณ์การบาดเจ็บมาแล้วจากการเล่น Aerial hoop จนเอ็นหัวไหล่ฉีก ทางรายการจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องด้วย รวมทั้งไขข้อสงสัยว่าหากเล่นมากไปจะมีความเสี่ยงเป็นกล้ามเนื้อหัวใจหนาจริงไหม? ซึ่งเรื่องนี้ พญ. อภิชญา เสียงลือชา แพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู BDMS Wellness Clinic จะมาช่วยคลายข้อข้องใจให้กระจ่างในรายการด้วย

ติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนตัวแม่วงการ Work Out “เบเบ้ ธันย์ชนก” รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 12 เมษายน นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
QUINN เปิดตัวคอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2024 สไตล์บีชคลับริมทะเล ดีไซน์โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากงานศิลปะแนวเซอร์เรียลลิสต์
QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของคนยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลา กล้าที่จะแตกต่าง แนะนำคอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2024 ทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่นำเสนอในคอนเซ็ปต์บีชคลับริมทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ทุกคนเข้ามาพักผ่อนและสนุกสนาน ท้าทายแสงแดดอันเจิดจ้า พร้อมสัมผัสถึงเสียงคลื่น กลิ่นอายลมทะเล และบรรยากาศการตกแต่งบีชคลับแบบเซอร์เรียลลิสม์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะของเจ้าพ่อเซอร์เรียลลิสต์ ซัลวาดอร์ ดาลี (Salvador Dali) ศิลปินผู้โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะสัญลักษณ์ของศิลปะแนวเหนือจริง (Surrealism)

โดยซัมเมอร์คอลเลกชั่น 2024 นี้ ยังได้นำศิลปะแบบเหนือจริงมาตีความใหม่ออกมาในรูปแบบของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ซึ่งจะเห็นได้จากดีไซน์และดีเทลของไอเทมต่างๆ เช่น การเล่นกับสัดส่วนที่ไม่เป็นไปตามแบบแผน อาทิ สูทโอเวอร์ไซส์หรือเสื้อเชิ้ตที่แขนยาวกว่าปกติ หรือการใช้ออนาเมนท์ตกแต่งแบบทรงหลอมละลาย (Melted Form) ในกระดุม เข็มกลัดหรือดีเทลอื่นๆในเสื้อผ้าก็ตอกย้ำความโซฟิซิเคทและความเหนือจริงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับลวดลายในคอลเลกชั่นนี้มีการนำลายเส้นและกราฟฟิคลายดอกไม้ โมโนแกรมควินน์ หรือลวดลายสไตล์รีสอร์ทมาถ่ายทอดลงบนไอเทมใส่สบายในโทนสีสดใสต้อนรับซัมเมอร์สะท้อนออกมาในรูปแบบของเชิ้ตผ้าซิลค์กับกางเกงขายาวสีขาว ปริ้นลายดอกไม้เข้าชุด ชุดโคออดสไตล์ชุดนอน (Pajamas Style) ปริ้นลายปะการังสีน้ำเงิน ที่ให้ลุคสมาร์ทและทันสมัยในวันสบายๆ และแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นไม่แพ้เสื้อผ้าคือกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ กระเป๋าชีสทรงสามเหลี่ยม กระเป๋าครัวซองต์ โท้ทสีดำที่มีไข่ดาวเป็นพวงกุญแจห้อยอยู่กลางกระเป๋า หรือกระเป๋าสะพายสีดำหูจับรูปกล้วยสีเหลืองก็พร้อมให้หยิบไปสนุกให้การแต่งตัวดูมีชิวิตชีวาไม่จำเจ

ร่วมสนุกท้าซัมเมอร์สดใสไปกับแฟชั่นสไตล์ QUINN บีชคลับ แล้วสนุกไปกับความป๊อปของศิลปะได้เต็มที่แล้ววันนี้ที่ QUINN ทุกสาขา และช้อปได้ที่เว็บไซต์ iamquinn.com
“VIENN RELOVED MARKET” ตลาดแฟชั่นของ ‘คนรักษ์โลกอย่างมีสไตล์’ กิจกรรมแฟชั่นหมุนเวียนที่เดอะ ปาร์ค สร้างไลฟ์สไตล์แห่งความยั่งยืน
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตที่สมดุล และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ VIENN แพลตฟอร์มแฟชั่นหมุนเวียนของไทย จัดงาน “VIENN RELOVED MARKET” เนรมิตพื้นที่บริเวณ Q Rate Hall ให้เป็นตลาดของมันต้องเวียน คอมมูนิตี้ที่เอื้อต่อการลดการใช้ทรัพยากร และลดการสร้างขยะ เพื่อไปสู่สังคมแฟชั่นหมุนเวียนอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์มเวียน (VIENN) สร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อระหว่างออฟไลน์ และออนไลน์ในการแลกเปลี่ยนสินค้ารูปแบบใหม่ ที่จะกลายเป็นตู้เสื้อผ้าดิจิตัลใบใหม่ของทุกคน สนับสนุนกลไกการเวียนสิ่งของแทนการซื้อของใหม่ เพื่อเปลี่ยนค่านิยมสายแฟชั่น และสร้างแรงบันดาลใจในการปรับไลฟ์สไตล์ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปท์ #เก๋ได้รักษ์โลกเป็น โดยงานจัดขึ้นวันที่ 28 มีนาคม – 11 เมษายน 2567 นี้ คุณวนิดา ประภารัตน์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของบริษัท VIEN GROUPS CO., LTD. กล่าวว่า “ทาง VIENN ขอขอบคุณเดอะ ปาร์ค ที่สนับสนุนพื้นที่การจัดงานในครั้งนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ผลักดันสังคมแห่งความยั่งยืนรวมกับโครงการเดอะ ปาร์ค เราเชื่อว่า แฟชั่นหมุนเวียนคือทางออกที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด VIENN จึงมุ่งมั่นสร้างระบบนิเวศนี้ขึ้นมา โดยตั้งใจที่ส่งเสริมการเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนในโลกแฟชั่น ให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนอย่างยั่งยืน โดยการซื้อต่อ-ขายต่อ-ปล่อยเช่าของที่ไม่ใช้ให้คนที่สนใจ ยืดระยะเวลา Life Cycle ของสินค้าที่ยาวขึ้น เพื่อนำไปสู่ลดจำนวนการซื้อใหม่ ลดจำนวนการผลิตใหม่ ลดการใช้ทรัพยากรสิ้นเปลือง ที่จะสามารถช่วยลดปริมาณขยะ และลดการปล่อยคาร์บอนจากการผลิตได้ในที่สุด”

ภายในงานยังมีสินค้าจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ รวมถึงแบรนด์รักษ์โลกที่มาร่วมส่งเสริมแฟชั่นหมุนเวียนให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อย่าง Issue Thailand, Maison Keeps, Hamburger Studio, UseMeRepeat, Sparkblue, Circular, UP TO YOU และอีกมากมาย โดยนำสินค้าตัวอย่างมาวางขายในราคาสุดพิเศษ รวมทั้งมีโซนสินค้าแบรนด์เนมมือสอง และโซนแฟชั่นวินเทจมาให้เลือกกันอย่างจุใจตลอดการจัดงาน นอกจากนี้ยังมีโซน Donation & Recycle เป็นจุด Drop-Off ให้ทุกคนสามารถนำเสื้อผ้า ไอเท็มแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่ไม่ใช้มาฝากขาย และส่งต่อไปยังผู้ด้อยโอกาส เพื่อต่อชีวิตให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณค่าที่ยาวนานกว่าเคย และเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งโซนนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของกลไกแฟชั่นหมุนเวียนของหลาย ๆ คนได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “VIENN RELOVED MARKET” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700 #ThePARQ #LifeWellBalanced #VIENNReLovedMarket
หมอปูเป้ ฉายาหมอหน้าเด็ก ชวน “ซีแนม สุนทร” สาดสุขสงกรานต์ เพื่อสังคมแก่มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน EP.4 ในวันที่ 12 เมย. พร้อมให้ความรู้การดูแลร่างกายผู้หญิงวัย 30 ปีปลายๆให้สวยฉ่ำ
แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ EP.4 คว้านักร้อง-นักแสดง และนักธุรกิจสาว “ซีแนม -สุนทร” เผยเคล็ดลับหุ่นสับ สวยสุขภาพดี จนอ่อนเยาว์ ร่วมพูดคุยและอัพเดทสุขภาพ การดูแลตัวเอง โดยคุณหมอปูเป้ สแกนเชิงลึกเพื่อให้สุขภาพดีแบบยั่งยืน

บรรยากาศถ่ายทำสนุก สอดแทรกสาระความรู้ ตามแบบคนดังแต่ละท่าน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ชม ให้เข้าใจหลักการดูแลตัวเองแบบศาสตร์ชะลอวัย ใส่ใจสุขภาพ ตั้งใจตามแบบ “ซีแนม สุนทร” ในอายุวัย 30 ปีปลายๆ แล้วย่อมทำได้ นับเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ผู้ชมทุกท่าน จัดสาระและเลี้ยงอาหารกลางวันด้วยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มีลูกชุบ ผลไม้ ให้แก่มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน สถานที่ดูแลผู้หญิงและเด็กที่ถูกทารุณกรรมกรรม ท้องไม่พร้อม ถูกทำร้าย มีการดูแลครบวงจรจากนักจิตวิทยาและสร้างอาชีพก่อนจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งของบริจาคจากดาราร่วมสมทบ อาทิ คุณรุ้ง ราวัลย์ เจ้าของแบรนด์ผงซักฟอก , คุณปอ ณฐมน ได้ซื้อลูกชุบเป็ดและรูปหัวใจแก่เด็กๆและผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีดีในวันขึ้นปีใหม่ไทยและสร้างรอยยิ้มให้เกิดขึ้นกับกลุ่มผู้หญิงที่ประสบปัญหาในสังคม

สามารถรอชมคลิปเต็มความสุข สนุก ในวันที่ 12 เมษายน 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube & Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ทุกการครีเอทคอนเทนต์เน้นการป้องกันโรคด้วยวิธีง่าย ๆ ฝากติดตามคอนเทนต์เพื่อสังคม ทำด้วยใจของหมอปูเป้ ได้ทุกแพลตฟอร์ม ฝากแฮชแท็ก #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ #หมอปูเป้อริสรา #ฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึก #Wellness #ลดแก่ #โกงอายุ #อ่อนเยาว์ #สุขภาพดีแบบองค์รวม #drpoupee
‘เต๋า เศรษฐพงศ์’ ร่วมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Commit To Climate SS3” เน้นใส่ใจสิ่งแวดล้อมครบทุกมิติ
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะผู้นำด้านบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือ Green Insurer มุ่งมั่นขับเคลื่อนนโยบายด้าน Climate Change & Biodiversity หรือ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และความหลากหลายด้านชีวภาพ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหญ่ประจำปี “Commit To Climate Season 3” เน้นใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่รอบด้านมากยิ่งขึ้น ใส่ใจมากขึ้น ครอบคลุมทุกมิติอย่างยั่งยืน

คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร กล่าว “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่น และให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่อง Climate Change & Biodiversity ที่ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ และกลุ่มแอกซ่าทั่วโลก ซึ่งบริษัทฯ ได้ดำเนินโครงการต่างๆ มากมาย ทั้งด้านการสร้างความตระหนักรู้ และการลงมือทำร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้แคมเปญ “Commit To Climate” เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยแคมเปญใน ซีซั่น 1 และ 2 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม การอนุบาลสัตว์ในท้องทะเล การสร้างพื้นที่สีเขียว พร้อมทั้งรณรงค์ ลด ละ เลิก กิจกรรมต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อน โดยทั้งสองซีซั่นได้ยอด Reach ที่สูงมากถึง 3.6 ล้าน reach นอกจากนั้นทุกการเข้าร่วมกิจกรรมของทุกคน ยังถูกแปลงเป็นเงินแล้ว กว่า 300,000 บาท ที่นำไปร่วมสนับสนุนโลกของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ในปีนี้ 2024 ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมที่รอบด้านยิ่งขึ้น ครอบคลุมทุกมิติ โดยแคมเปญ “Commit To Climate Season 3” ดำเนินการภายใต้ในธีม Climate Change & Biodiversity และได้รับเกียรติจาก CR Influencer ของบริษัทฯ คุณเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง นักแสดงที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มาร่วมประชาสัมพันธ์ และผลักดันแคมเปญดังกล่าวให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการรักษา และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมแบบง่าย ๆ ผ่าน 4 กิจกรรม ที่บริษัทฯ จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี ดังนี้

1.กิจกรรม Sea Life ร่วมตกแต่งบ้านน้องเต่าออนไลน์ ซึ่งทุกๆ การเล่นจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อร่วมปลูกหญ้าทะเลแหล่งอาหารและที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลในจังหวัดภูเก็ต

2.กิจกรรม River Life กิจกรรมคัดแยกและทิ้งขยะให้ถูกประเภทตามสีของถังขยะผ่านทางออนไลน์ โดยทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อสนับสนุนในการซื้อถังขยะและมอบให้กับหน่วยงานในจังหวัดกรุงเทพมหานคร

3.กิจกรรม Wild Life กิจกรรมเล่นเกมส์ออนไลน์ขุดแนวร่องกันไฟ เพื่อช่วยยับยั้งไฟป่า โดยทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์ทำแนวกั้นไฟ ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเชียงราย

4.กิจกรรม Air Life มาลด ละและเลิกทำสิ่งที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศ ผ่านเกมออนไลน์ จับผิดภาพ หาสาเหตุที่ทำให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อบริจาคสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลสัตว์เกษตร และผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ จักรยานไฟฟ้า จำนวน 1 รางวัล สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ ได้ที่

Facebook page https://www.facebook.com/hearts.in.action.volunteers และโซเซียลมีเดียของคุณเต๋า ผ่าน Facebook page และ Instagram: Taophiangphor หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
เมื่อกามเทพเผลอแผงศร ให้ตกหลุมรักพี่ชายต่างแม่ของตัวเอง ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นใน “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”
เมื่อโชคชะตาพาให้คน 2 คน ต้องมาเจอกัน และกลายมาเป็นพี่น้องต่างแม่กันโดยบังเอิญ ความสัมพันธ์แบบศัตรูก็ได้เริ่มเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็พาให้ทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ความน่ารัก น่าประทับใจ ก็เริ่มเกิดขึ้น ในซีรีส์จากแดนมังกร ที่จะกุมหัวใจสาว ๆ ทั่วประเทศไว้ได้อย่างแน่นอนกับ “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”

ชีวิตอันราบเรียบของ ซูอวี่ (รับบทโดย จางเจี๋ยวหมิ่น) เด็กหนุ่มชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกลับต้องมีเรื่องให้ตื่นเต้น หลังจากแม่ของเขาได้เผยว่ากำลังวางแผนแต่งงานใหม่กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่ง แถมยังมีลูกชายติดมาด้วยอีกคน ทำให้ลูกคนเดียวอย่างเขาต้องกลายเป็นพี่ชายไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว แถม อู๋ปี่ (รับบทโดย สวีปิน) น้องชายคนใหม่ยังยียวนกวนประสาท หาเรื่องทะเลาะไม่เว้นแต่ละวันอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ไม่คิดว่าจะสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น กำแพงในจิตใจของทั้งสองจึงได้ทลายลง ทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจเข้าหากันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันมากกว่าพี่น้อง

ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชม “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 13 เมษายน ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239) สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
สวยจึ้ง “แอนโทเนีย โพซิ้ว”อวดโฉมในลุค “นางมโหธรเทวี” สวยสะกดทุกสายตา
หลังได้รับการแต่งตั้งเป็น “นางมโหธรเทวี” หรือนางสงกรานต์ ประจำปี 2567 จากกระทรวงวัฒนธรรม โดยล่าสุด แอนโทเนีย เตรียมเปิดลุค “นางมโหธรเทวี” พร้อมโชว์สุดพิเศษในงานฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ห้างฯ เดียวในกรุงเทพฯ แฟน ๆ นางงามเตรียมติดตามความจึ้ง ความสวยฉ่ำของนางสงกรานต์ประจำปี 2567 ได้ในวันที่ 12 เม.ย. นี้ เวลา 16.00 น.

#แอนโทเนีย #THEMALLGROUP #THEMALLTHAILAND #THEMALLLIFESTORE #เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์
#AHAPPYPLACETOLIVELIFE #SUMMERCATION #SONGKRANFESTIVAL #SONGKRAN #สงกรานต์
บิวกิ้นปิดฉาก BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ขึ้นโชว์ Galaxy Arena ที่มาเก๊า สร้างประวัติศาสตร์ซูเปอร์สตาร์ไทยคนแรกบนเวทีระดับโลก
ปิดฉากไปอย่างสวยงามและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ สำหรับโชว์ปิดคอนเสิร์ตเดี่ยว “BILLKIN TEMPO TOUR 2024” ของบิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอต มากความสามารถ ณ กาแล็กซี่ อารีน่า (Galaxy Arena) อารีน่าที่ใหม่ที่สุดและแกรนด์ที่สุดในมาเก๊า ซึ่งต้อนรับศิลปินดัง จากทั่วโลกมาแล้วมากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมหรูอย่าง กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) ที่กำลังจะครบรอบ 13 ปี

งานนี้ บิวกิ้น จัดเต็ม มีแรงเท่าไรจัดไปไม่ยั้ง พร้อมครีเอตโชว์สุดพิเศษ ขนเพลงดังกว่า 20 เพลงมามอบความสุขให้แฟนเพลงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเพลง กอดในใจ, Mr.Everything, และเพลงกีดกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร้องเพลง สวยงามเสมอ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ผลงานล่าสุดของบิวกิ้น ให้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้แฟนๆ จากทั่วโลก ที่ส่วนใหญ่ตามมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ในแทบทุกประเทศอีกด้วย

เรียกได้ว่า การแสดงโชว์ปิดท้ายคอนเสิร์ตเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี ศิลปินชาวไทยคนแรก ที่ได้ขึ้นเวทีระดับโลก อย่างกาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ บิวกิ้น ได้กล่าวถึงความประทับใจภายหลังปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาพบปะกับแฟนคลับจากทั่วเอเชียที่มาเก๊า และได้ร่วมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษ ร่วมกับแฟนๆจากทั่วโลกที่กาแล็กซี่ อารีน่า แม้ว่าโชว์หลักๆ อาจจะคล้ายๆ กับโชว์ในการแสดงก่อนหน้านี้ แต่ความรู้สึกและบรรยากาศในการโชว์ ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างไปตามเอกลักษณ์ของแต่ละเมือง “ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาทำการแสดง ที่อารีน่าที่ใหม่ และใหญ่ที่่สุดในมาเก๊า โดยเฉพาะความอลังการของสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เวทีและความตั้งใจของทีมงาน เพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด ทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมาก ผมหวังว่า แฟนๆอินเตอร์ จะมีความสุขได้มากไปกับโชว์นี้เหมือนกับผม โดยเฉพาะเวลาที่ผมได้ยินแฟนๆ ช่วยผมร้องเพลงเป็นภาษาไทย ผมดีใจมาก และสัมผัสได้ถึงความรักที่แฟนๆ มีให้กับผมอย่างมาก เพราะการที่แฟนๆจะจำเนื้อเพลงที่ไม่ใช่ภาษาของตัวเองได้เป็นเรื่องยากมากแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็ยินดี หัดร้องจนได้ ซึ่งผมประทับใจมากๆ”

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา กาแล็กซี่ อารีน่า กลายเป็นเดสทิเนชันที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ ความบันเทิง นำเสนอความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปลายปีที่แล้ว โดย กาแล็กซี่ อารีน่า ถือเป็นหนึ่งในหมุดหมายของการจัดทัวร์ คอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง​BLACKPINK, แจ็กสัน หวัง รวมไปถึงวงร็อกอเมริกันชื่อดังอย่าง One Republic เพราะด้วยจุดเด่นของ อารีน่า ที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 16,000 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมเนรมิตทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลก ไปจนถึงค่ำคืนต่อสู้ดุเดือดให้สุดตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ ด้วยความที่ กาแล็กซี่ อารีน่า ตั้งอยู่ใน Galaxy Macau หนึ่งในเครือโรงแรม ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตร ทำให้กาแล็กซี่ มาเก๊า เป็นอาณาจักรที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมหรูที่ได้รางวัลระดับโลกถึง 8 แห่ง ทำให้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกได้ตามสไตล์และความชอบ อีกทั้งยังมีไฮไลต์เป็นสวนน้ำลอยฟ้าอย่าง Grand Resort Deck ที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 75,000 ตารางเมตร และเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ มี Galaxy Promenade แหล่งช็อปปิ้งพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ตระการตาด้วยแบรนด์แฟชั่นและ ไลฟ์สไตล์กว่า 200 แบรนด์ และร้านอาหารกว่า 120 ร้าน จึงทำให้อาณาจักร Galaxy Macau พร้อมเป็น อีกหนึ่งสถานที่ที่มอบความทรงจำที่แสนพิเศษให้กับนักเดินทางทั่วโลก ภายใต้ปรัชญา World Class, Asian Heart
ยโสธรเนรมิต “กระต๊าก Festival 2024” ดัน”ไก่ย่างบ้านแคน”เป็นซอฟท์เพาเวอร์ประเทศ
พลาดไม่ได้กับเทศกาลสำหรับคนรักไก่ย่าง ! ใน “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” 5 – 7 เมษายน 2567 ที่โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อ.เมือง จ.ยโสธร มาร่วมลิ้มชิมรสกับไก่ย่างสูตรเด็ดของดีของขึ้นชื่อประจำถิ่นของชาวบ้านดงแคนใหญ่ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศหลากหลายร้านค้า ยโสธรพร้อมดันเป็น “ซอฟท์เพาเวอร์” หนึ่งของประเทศ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานภายในงานเพียบ อาทิ การเปิดบูธร้านค้าจากชุมชน Market กระต๊าก Festival 2024, กิจกรรมการประกวดกินไก่เร็ว, ประกวดเต้นฟรีสไตล์ เพลง ไก๊ ไก่, แข่งขันย่างไก่ น้ำจิ้มสูตรเด็ด เครื่องเคียงสุดแซ่บ, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน “ จากทีมนักแสดง ตาหญิงอารยา ฟ้าแตก & เฉลิมชัย สารคาม ”, “ แซม ยุรนันท์ เนรมิตร & รักกี้ อินธิวงศ์ ”, และการแสดงจากศิลปิน “ พจน์ สุวรรณาพันธ์ ” งานนี้แสงสีเสียงจัดเต็ม !

นายบุญแก้ว สมวงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย นายนิสสัน ภาคะ นายกเทศมนตรีตำบลดงแคนใหญ่, พันจ่าเอก อนุสิทธิ์ บัวหุ่ง นายอำเภอคำเขื่อนแก้ว, ตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี, นายวิชาญ สมยา ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ และ นายอธิวัฒน์ พัชรปรีชาพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ พินพอยท์ มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ จำกัด ร่วมพิธีโครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” ที่โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2567

โครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจโดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมอาหารของจังหวัดยโสธรและภาคอีสานของไทยในมวลรวม โดยในโครงการนี้เป็นการนำเสนออาหารขึ้นชื่อประจำถิ่นชาวบ้านดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร นั่นคือ “ไก่ย่างบ้านแคน” ที่มีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในแถบภาคอีสาน ซึ่งโครงการนี้จะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนไทยทั้งประเทศได้รับทราบว่า ประเทศเรายังมีของดีที่คนในประเทศเราเองอาจจะยังไม่รู้จัก และเป็นของดีของอร่อยที่สามารถผลักดันให้เป็นถึงระดับ “ซอฟท์เพาเวอร์” ของประเทศไปให้นานาชาติได้เชยชมได้เลยทีเดียว โครงการครั้งนี้จะช่วยสร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนตำบล อำเภอ และตัวจังหวัด จากนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเดินทางไปเที่ยวงานตลอดทั้ง 3 วันเกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยว เกิดกระแสท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยวภายในประเทศในภาพรวม

“ไก่ย่างบ้านแคน” เป็นอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อของบ้านดงแคนใหญ่ ตำบลดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร มีวางจำหน่ายตามซุ้มตลอดข้างทางในชุมชนบ้านดงแคนใหญ่ ระยะทางห่างจากตัวอำเภอเมืองจังหวัดยโสธร 35 กิโลเมตร โดยไก่ย่างบ้านแคนมีชื่อเสียงมานาน นักท่องเที่ยวหรือผู้เดินทางผ่านเส้นทางบ้านดงแคนใหญ่ส่วนมากจะต้องนึกถึงไก่ย่าง บ้างก็แวะซื้อกิน บ้างก็ซื้อไปฝากญาติมิตร รสชาติดีเป็นที่ถูกปากของคนทั่วไป รถโดยสารตลอดจนนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมานิยมแวะซื้อไก่ย่างบ้านแคนรับประทานและฝากญาติมิตร ในพื้นบ้านราคาไม้ละประมาณ 150 – 200 บาท พ่อค้าแม่ค้าที่ขายไก่ย่างในชุมชนแห่งนี้ แม้จะอยู่ต่างจังหวัด ถ้าขึ้นป้ายไก่ย่างบ้านแคน ก็สามารถเรียกลูกค้าให้เข้าร้านได้เป็นอย่างดี นับว่าผู้คนได้รู้จัก "ไก่ย่างบ้านแคน” ไปทั่วประเทศเลยทีเดียว อัตลักษณ์ที่โดดเด่นของไก่ย่างบ้านแคน คือ ไก่ที่นำมาย่างคัดสรรไก่พันธุ์พื้นเมือง และไก่พันธุ์เนื้อดี มาชำแหละผ่ากลางตัว ปรุงด้วยรสชาติพอดี หมักประมาณ 3 ชั่วโมง มัดติดกับไม้ไผ่ (ไม้หีบ) ตกแต่งให้เรียบร้อยสวยงาม ก่อนนำขึ้นย่าง ใส่หีบย่างไฟด้วยถ่านไฟธรรมชาติที่มีความร้อนพอดี เพื่อจะทำให้ไก่สุกได้ทั่วถึงตัว กรอบนอกนุ่มใน น่ารับประทาน ถูกสุขอนามัย ทำจำหน่ายวันต่อวัน ไม่เก็บค้างคืน ซึ่งในปัจจุบันมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายไก่ย่างที่ได้ทำการจดทะเบียนพาณิชย์ขายไก่ย่างในชุมชนดงแคนใหญ่และในจังหวัดยโสธรเป็นทางการกว่า 100 ร้าน

โครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 เมษายน 2567 ณ โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร โดยภายในงานจะมีกิจกรรมที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งจากในจังหวัดยโสธรเองและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยมากมาย อาทิ การเปิดบูธร้านค้าจากชุมชน Market กระต๊าก Festival 2024, กิจกรรมการประกวดกินไก่เร็ว, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน “ จากทีมนักแสดง ตาหญิงอารยา ฟ้าแตก & เฉลิมชัย สารคาม ”, การแสดงวงดนตรีของเด็กนักเรียนจากโรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่, กิจกรรม “ ประกวดเต้นฟรีสไตล์ เพลง ไก๊ ไก่ ”, การแสดงโชว์ตำนานขุนช้าง ขุนแผน จากชมรมกลุ่มผู้สูงอายุ, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน จากทีมนักแสดง “ แซม ยุรนันท์ เนรมิตร & รักกี้ อินธิวงศ์ ”, กิจกรรม “ แข่งขันย่างไก่ น้ำจิ้มสูตรเด็ด เครื่องเคียงสุดแซ่บ ” และ การแสดงจากศิลปิน “ พจน์ สุวรรณาพันธ์ ”

“โครงการครั้งนี้ถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น ทั้งในส่วนของเรื่องการค้าขายของชุมชน อาหาร ที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว โดยได้ประสานให้ทุกภาคส่วนเตรียมการต้อนรับและดูแลนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมโครงการครั้งนี้จากทั่วทั้งจังหวัดยโสธรและจากจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย โดยเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ ผมในฐานะตัวแทนจังหวัดยโสธรเชื่อมั่นว่าโครงการครั้งนี้จะสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ชาวจังหวัดยโสธรและทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้อย่างสูง” นายบุญแก้ว สมวงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดยโสธร เขต 2 กล่าว
ฺ ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai”
แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่​ คุณกัญภัส ศรีณรงค์ ชยานุวัฒน์ หรือ ป่าน วงวีทรีโอ หนึ่งในเจ้าของธุรกิจโรงเรียนวีมุส แตกไลน์ธุรกิจเพื่อสุขภาพออแกนิคแบบยั่งยืน นำที่ดินครอบครัว 9 ไร่ ในเขาใหญ่ เนรมิตเป็นฟาร์ม ภายใต้ชื่อ Wenzel Organic Farm Khao Yai เกิดจาแรงบันดาลใจของป่านและสามี (แชมป์ - นพพล ชยานุวัฒน์) ช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด จึงเกิดไอเดียเมื่อเราใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งสามีป่านเป็นหัวเรือใหญ่ลงแรง ศึกษาองค์ความรู้ด้านการปลูกอย่างจริงจังและนำโนฮาวน์มาใช้ให้เหมาะสมในการปลูกแต่ละฤดูบริเวณที่ดินเขาใหญ่ ต้องการให้เกิดความยั่งยืนด้านสุขภาพจริงๆค่ะ

จุดเริ่มต้นเล็กๆของเราสองคน จากการปลูกถั่วงอก ปลูกผักง่ายๆ รวมระยะเวลากว่า 4 ปี และวางแผนการบริหารจัดการที่เป็นระบบ ต่อยอดด้วยการยกระดับถมดินขึ้นเพื่อทำเป็นร้านอาหารรองรับในฟาร์ม และเปิดโซนใหม่ AI fresco Dining Experience ซึ่งลูกค้าที่มาใช้เป็นบริการเป็นกลุ่มครอบครัว หรือคู่รัก ที่ชื่นชอบวิถีธรรมชาติ อาหารที่ไม่ปรุงแต่ง โต๊ะอาหารอยู่ท่ามกลางฟาร์มผัก ได้บรรยากาศที่สุด Exclusive เพราะมีแค่โต๊ะเดียว รวมถึงได้สูดอาการสดชื่นที่โอบล้อมไปด้วยภูเขารอบด้าน เปิดให้บริการในช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ และอังคาร เท่านั้น ช่วงเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

ขณะนี้ส่วนร้านอาหารของฟาร์มยังรองรับจำนวนลูกค้าจำกัด จึงทำให้ลูกค้าต้องโทรจองล่วงหน้าเพื่อความสะดวกแน่นอนความตั้งใจของป่านเพื่อให้ลูกค้าเห็นวิวสวย พระอาทิตย์ตก นั่งรับประทานอาหารที่ดีต่อร่างกายสูดอากาศบริสุทธ์ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความสุขและอิ่มใจที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ”

“สำหรับป่าน วันนี้มีฐานลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำ ยังคงสั่งสินค้าจากฟาร์มสม่ำเสมอ ธุรกิจผักที่เราปลูกล้วนคุณภาพ เช่น ไข่ไก่ โดยเราได้ไปศึกษาข้อมูลการเลี้ยงไก่จากประเทศญี่ปุ่น มาผสมผสานในสไตล์ฟาร์มเราค่ะ ไม่กักขัง เลี้ยงด้วยการปล่อยให้เดินเป็นธรรมชาติ ไก่เราจะอารมณ์ดีและมีความสุข เราเองลองผิดลองถูก จนได้สูตรน้ำหมักส่งต่อความปลอดภัยไปยังลูกค้าทุกท่าน ทุกการใส่ใจผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตผลผัก อาทิ กวางตุ้ง ขึ้นฉ่าย ต้นหอม ตะไคร้ ขิง ข่า ผักชี ใบกระเพรา ให้ได้คุณภาพ รวมถึงได้ทราบว่าฤดูใดควรปลูกอะไรที่เหมาะสมตามฤดูกาลอีกด้วย

ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมาย เน้นกลุ่มรักษ์สุขภาพ ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือลูกๆ พาคุณพ่อคุณแม่มารับประทาน นับว่าการตอบรับได้ดีมากขึ้น กลยุทธ์ ปากต่อปาก กลุ่มสินค้าขายดีอันดับ 1 ไข่ไก่ สีส้มสดสวย เราไม่มีหน้าร้านจึงเปิดให้จองพรีออเดอร์คะ นอกจากนี้ยังมีไส้กรอกโฮมเมด , ผักสลัด เคล็ดลับระหว่างลูกค้ากับทางเราคือใส่ใจและก็จดจำลูกค้าได้คะ ไม่ให้มีช่องว่าง ป่านต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจผลิตภัณฑ์ผักที่ปลอดสารพิษออแกนิค ใบไม่ได้สวยเป๊ะ มีรอยรูบ้างก็ยังคงซื้อสม่ำเสมอ ทุกการซื้อสินค้าหรือมาอุดหนุนเป็นกำลังใจให้แก่ป่านและสามี รวมถึงทีมที่ทำงานฟาร์มค่ะ”

อย่างไรก็ตามธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง หลังไวรัส-19 ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย ภาพรวมในต่างประเทศก็คึกคัก การเติบโตในปี 2024 นี้ คาดว่าฟาร์ม Wenzel Organic Farm Khao Yai จะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์จากการประชาสัมพันธ์และการแอคทีฟการออนไลน์ สามารถติดตามผ่าน FB : Wenzel Organic Farm Khao Yai หรือแอปพลิเคชั่น Line : @wenzelfarm และ IG : wenzel.organic.farm
ททท.แจกพิกัดเที่ยวสงกรานต์ 93 จุดทั่วประเทศ กับงาน“เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567”
“เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” เชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มาร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของไทย และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยว ซึ่งจัดขึ้นทั่วประเทศ ในโอกาสที่ ยูเนสโกขึ้นทะเบียนสงกรานต์ในประเทศไทยเป็นรายการตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เตรียมจัดงาน Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567 อย่างยิ่งใหญ่ และวิจิตรตระการตา ในวันที่ 11-15 เมษายน 2567 ณ บริเวณถนนราชดำเนินกลางและพื้นที่ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร โดยนำเสนอภาพลักษณ์ความสวยงามของประเพณีสงกรานต์ไทย ด้วยขบวนรถพาเหรดมหาสงกรานต์มากกว่า 20 ขบวน ได้แก่ ขบวนรถพระพุทธรูป ขบวนรถเทพีสงกรานต์ ประจำปี 2567 มโหธรเทวีเสด็จไสยาสน์ลืมเนตรเหนือหลังนกยูง ขบวนรถพาเหรด 16 จังหวัด พร้อมด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักแสดงและผู้ร่วมขบวนแห่กว่าพันคน กิจกรรม Soft Power นำเสนอเอกลักษณ์ในสาขาต่าง ๆ พร้อมจัดกิจกรรมนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย อัตลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ 5 ภาค และSoft Power ไทย บริเวณท้องสนามหลวง อีกทั้งเพื่อเป็นการร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของไทย และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยว ททท.ได้ส่งเสริมให้มีการ ‘ทยอยจัดงานสงกรานต์’ ตลอดเดือนเมษายน 2567 ในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชนและได้รวบรวมข้อมูลกิจกรรมสงกรานต์ที่จัดขึ้นในประเทศไทยตลอดเดือนเมษายน พร้อมจัดทำปฏิทิน 93 พิกัดเที่ยวสงกรานต์ทั่วประเทศไทย โดยแบ่งเป็น 5 ภูมิภาค เพื่อให้คนไทยได้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันสงกรานต์วันปีใหม่ไทย อาทิ

ภาคเหนือ​ เชียงใหม่ ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 4-20 เมษายน 2567

ลำปาง งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมือง นครลำปาง วันที่ 7-13 เมษายน 2567 ณ พิพิธภัณฑ์มิวเซียมลำปาง และห้าแยกหอนาฬิกา ภาคกลาง​ กาญจนบุรี สงกรานต์มอญ วันที่ 12-17 เมษายน 2567 ณ วังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี

พระนครศรีอยุธยา สงกรานต์เล่นน้ำกับช้าง วันที่ 13-15 เมษายน 2567 บริเวณถนนศรีสรรเพชญ์ อ.พระนครศรีอยุธยา ภาคใต้​ นครศรีธรรมราช งานมหาสงกรานต์แห่นางดานเมืองนคร วันที่ 13-16 เมษายน 2567 ณ สวนสาธารณะศรีธรรมาโศกราช และกิจกรรมเมืองคอน ร้อนจ้าน วันที่ 13 เมษายน ณ เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช

ภูเก็ต งานสงกรานต์โนแอล 2024 สงกรานต์ถนนดีบุก ภูเก็ต วันที่ 13 เมษายน 2567 ณ ถนนดีบุก หน้าห้างไลม์ไลท์ อเวนิว

ภาคอีสาน​ นครราชสีมา ประเพณีสงกรานต์โคราช แห่พระคันธารราฐ แห่ลอดประตูชุมพล วันที่ 12-15 เมษายน 2567 อ.เมืองนครราชสีมา

งาน เสิงสาง สงกรานต์ สาดสุข ถนนข้าวคั่ว วันที่ 13 – 15 เมษายน 2567 บริเวณสถานีขนส่ง อำเภอเสิงสาง จ.นครราชสีมา งานสาดน้ำสีดอกจาน สงกรานต์เมืองอุดร ประจำปี2567 วันที่ 13 - 16 เมษายน 2567 ณ บริเวณรอบเมืองอุดรธานี

ภาคตะวันออก​ ชลบุรี ประเพณีก่อพระทรายวันไหลบางแสน วันที่ 16-17 เมษายน 2567 ณ ชายหาดบางแสน

งานสงกรานต์ศรีมหาราชาและประเพณีกองข้าว ปี 2567 วันที่ 19 - 29 เมษายน 2567 ณ เกาะลอยศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

การจัดกิจกรรม “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” ในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์เถลิงศกใหม่ไทยที่จะมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ ในทุกภูมิภาค ตลอดทั้งเดือนเมษายน โดย ททท. คาดการณ์ว่าตั้งแต่วันที่ 4 – 29 เมษายน 2567 จะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศประมาณ 15.03 ล้านคน-ครั้ง และคาดว่าจะส่งผลให้เกิดรายได้ทางการท่องเที่ยวกว่า 52,500 ล้านบาท และคาดการณ์นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทยในเดือนเมษายน จำนวน 2,908,600 คน (+33%) สร้างรายได้ 131,992 ล้านบาท (+29%) ซึ่งน่าจะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยสร้างรายได้ 131,992 ล้านบาท (+29%) ซึ่งน่าจะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” และกิจกรรมสงกรานต์อื่น ๆ ทั่วประเทศสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Thailand Festival https://www.facebook.com/Thailand​Festival​

#เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์2567 #สาดสนุกปักหมุดThailand #SongkraninThailand #MahaSongkranWorldWaterFestival2024 #UNESCO #mahasongkran2024 #amazingthailand #yourstoriesneverend #2024超级宋干节 #神奇泰国 #游泰国越玩越开心
"LYN เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ 2024 สุดร้อนแรง"
เติมดีกรีความร้อนแรงให้กับลุคแฟชั่นรับซัมเมอร์นี้ด้วยพาเหรดไอเทมกระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ประจำฤดูกาลกับแคมเปญล่าสุดที่หยิบองค์ประกอบอันจัดจ้าน ตั้งแต่สีสัน บรรยากาศ ไปจนถึงพืชพรรณต่างๆ ของเขตร้อนมาผสมผสานเข้ากับการดีไซน์กระเป๋าและเครื่องประดับสุดไอคอนิค พร้อมนำเสนอความโมเดิร์นเอ็กโซติก ทว่าหรูหรามีระดับ ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ทรงเสน่ห์ของผู้หญิงลิน ลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพืชพรรณธรรมชาติ ในเขตร้อน เทคนิคการสานกระเป๋าแฮนด์เมด และสีสันฉูดฉาด ช่วยเพิ่มความจัดจ้านสุดขีดให้กับทุกไอเทม
“อันแจฮยอน” จับคู่ “แพคจินอี” สวมบท “บ่าว – สาว” จอมปลอม พร้อมชวนลุ้นเลื่อนขั้น สู่สถานะคู่รัก ใน “The Real Has Come”
เมื่อความไว้ใจของหญิงสาวที่มีต่อหนุ่มคนรักกลับถูกหักหลัง และคนที่จะเข้ามาดามหัวใจของเธอให้เข้มแข็ง กลับกลายเป็นชายหนุ่ม ที่หัวใจเต็มไปด้วยคับแค้น “The Real Has Come (อลหม่านวิวาห์กำมะลอ)” ซีรีส์จากแดนกิมจิ ที่จะพาทุกคน ไปหาคำตอบสุดท้ายของเรื่องราววุ่นวายที่เกิดขึ้นนี้

ชีวิตสมบูรณ์แบบของ โอยอนดู (รับบทโดย แพคจินอี) ไลฟ์โค้ชสาวสวย วิทยากรทางด้านภาษาเกาหลีที่มีทั้งความสดใส และความเข้มแข็งในคนเดียวกัน ผู้มาพร้อมกับชีวิตที่เต็มไปด้วยความน่าอิจฉา แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเธอดันตั้งท้องขึ้นมา แถมยังจับได้ว่าแฟนหนุ่มอย่าง คิมจุนฮา (รับบทโดย จองอึยแจ) เกิดนอกใจ ด้วยความแค้นเธอจึงจงใจเขียนข้อความประจานที่กระโปรงรถของเขา แต่ดันพลาดไปเขียนลงบนรถของ กงแทคยอง (รับบทโดย อันแจฮยอน) สูตินรีแพทย์สุดหล่อ งานดี เงินดี ที่ชีวิตกำลังมีความสุขโดยไม่ต้องมีครอบครัว ทำให้คุณหมอแค้นหนักพยายามหาตัวคนเขียนมาลงโทษให้ได้ และไล่ตามสืบจนรู้ว่า โอยอนดู หญิงสาวที่เขาไม่รู้จักเป็นคนทำมันเอง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ โอยอนดู ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก กงแทคยอง โดยที่ไม่รู้เลยว่า ชายหนุ่มคนนี้จงเกลียดจงชังเธอยิ่งนัก และเรื่องราวความวุ่นวายยังดำเนินต่อไป สุดท้ายทำให้ทั้งคู่ต้องมาแต่งงานเพื่อสร้างครอบครัวด้วยกัน

เรื่องราววุ่นวายเหล่านี้ จะดำเนินไปอย่างไรต้องติดตามดู และมาร่วมลุ้นกันว่า กงแทคยอง จะใจอ่อนช่วยเหลือ โอยอนดู หรือไม่ ติดตามชม “The Real Has Come (อลหม่านวิวาห์กำมะลอ)” ได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 9 เมษายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239) สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
JIAN CHA ชาพรีเมียมดอกคามิเลีย ต้นตำรับจีน แห่งแรกแห่งเดียวในไทย ส่งตรงความหอมอร่อยสู่ สยาม พารากอน และ ดิอัพ พระราม 3
Jian cha (เจี้ยนชา) เครื่องดื่มชา สูตรต้นตำหรับราชวงศ์ จากประเทศจีน โดย 3 ซีอีโอไฟแรง คุณพลอย-สุอาภา อังควิศาลพงศ์ ,คุณแฮป-ภาณุวัชร วัฒนกิจรุ่งโรจน์ และ คุณ Peter Peng tao จากการพัฒนาสูตรด้วยความพิถีพิถันจาก ดอกคามิเลีย ต้นกำเนิดที่แท้จริงของ ชา และการคัดสรรใบชาเกรดพรีเมี่ยม ทำให้เกิดชาในแบบฉบับ เจี้ยนชา ที่มีเมนูแตกต่าง และรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนร้านชาทั่วไป โดยล่าสุดกับการ Grand opening พร้อมกัน 2 สาขา ณ สยาม พารากอน ชั้น 4 และ ดิอัพ พระราม 3 ชั้น G

กล่าวกันว่าจุดกำเนิดของ ชาคามิเลีย กว่า 4,700 ปี ที่แท้จริงเริ่มขึ้นเมื่อปี 2737 ปีก่อนคริสตกาล จักรพรรดิ์เสินหนง ของจีน ซึ่งมีฉายาในโบราณกาลว่า “กษัตริย์กสิกรรม” และเป็นคนแรกที่รู้จักการดื่มน้ำชา กำลังนั่งอยู่ ณ ใต้ต้นไม้ เพื่อรอคนรับใช้ของพระองค์ ต้มน้ำดื่ม (กล่าวกันว่าท่านดื่มเฉพาะน้ำที่ต้มแล้วเท่านั้น) ณ ตอนนั้น ใบไม้ได้ผลัดใบลงในน้ำที่กำลังต้ม ท่าจึงตัดสินใจลองดื่มน้ำ ที่คนรับใช้ของต้มขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งยอดชาที่ปลิวลงไปคือ คือดอกคามิเลีย ไซเนนซิส ดื่มดูก็เกิดความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก จึงเป็นที่ของวัฒนธรรมการดื่มชาของชาวจีนจนปัจจุบัน

见茶 (Jiàn chá) ออกเสียงว่า เจี้ยน ฉา แบรนด์ตั้งใจคิดค้นตั้งแต่สูตรชา ที่ยังคงความต้นตำรับแท้ของชาจีน แต่ได้เพิ่มเติมสูตรที่ร่วมสมัย ที่คิดค้นโดยใช้ ดอกคามิเลีย บ่มพิเศษจนออกมาเป็นชาที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ที่หาไม่ได้จากร้านชาทั่วไป และต่อยอดออกมาเป็นหลากหลายเมนู ซึ่งคอนเซปท์ร้านเสมือนส่งต่อวัฒนธรรมจากอดีต ร่วมสมัยกับปัจจุบัน ที่มีความเนี้ยบ เรียบหรู แต่เข้าถึงได้ง่าย

“เราอยากมอบประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าร้านเครื่องดื่มชา ให้ลูกค้าของเราได้ลองชิมและสัมผัสประสบการณ์ จิบสุดยอดความหอม เพื่อ ผ่อนคลายอารมณ์ การหลับที่ดีขึ้น กลั่นออกมาจนเป็นคอนเซปท์รูปแบบใหม่ “Sip the most aromatic Tea of high Chinese dynasties.” พร้อม จิบชา ที่สุดของความหอมชาของราชวงศ์จีนชั้นสูง และความโดดเด่นของเราเน้น ชาที่มีความหอมแบบขีดสุด โดยใช้ใบชาคุณภาพ ผลไม้ที่สดใหม่ทุกวัน และวัตถุดิบที่เติมแต่งรสชาติอย่าง นมสด และความหวานที่กำลังดี ซึ่งเรามีเทคนิค การต้มชา ทุกๆ 4 ชั่วโมง เพื่อความสดใหม่ชองชาในทุกๆ แก้ว รวมไปถึงการบริการ และการจัดระเบียบคิว ไม่ให้ลูกค้าเข้าคิวนานเกินไป ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ชาคามิเลีย ที่มีเฉพาะร้านเรา ซึ่ง ดอกคามิเลีย คือต้นกำเนิดของชา เลยก็ว่าได้” คุณพลอย กล่าว

เจี้ยนชา เปิดให้บริการแล้วทั้ง 2 สาขา ณ โซน สยาม พารากอน ชั้น 4 และ ดิอัพ พระราม 3 ชั้น G และสามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ผ่าน GRAB, LINEMAN ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ Facebook, Instagram: Jian Cha Tea
สงกรานต์นี้สาดความมันส์! ที่ โรงละครเลอทาน่า กับ คอนเสิร์ต อ่ำ อัมรินทร์, อู๋ ธรรพ์ณธร และ วง Y2ROCK ในวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2567
โรงละครเลอทาน่า ชวนแฟนเพลงร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์และปีใหม่ไทย พร้อมสาดความสนุกและความมันส์ ให้ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ กับ คอนเสิร์ตเพลงร็อกระดับตำนานของเมืองไทย ได้แก่ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ วง Y2ROCK เจ้าพ่อเพลงร็อกยุคเก่า ที่ยังเก๋าอยู่ นำทีมโดย เต็น Smile Buffalo, บอย ไมโคร, ยุ่น และเอก Blackhead, เอก SleepingSheep, คิง The Voice และเบิร์ช 15Labs ให้ได้หวนรำลึกคิดถึงอดีตกัน

โดยคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป เข้าชมฟรี! ไม่เสียค่าบัตรเข้าชม สำรองที่นั่ง และ จองห้องพักได้ที่ LINE : @letana หรือคลิก https://lin.ee/eb53mP1
ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ด้วย “The Beatles x CPS CHAPS” คอลลาบอเรชั่นกับวงดนตรีระดับโลกในตำนาน พร้อมดึง “ธามไท แพลงศิลป์” ร่วมถ่ายทอดความเท่ตามแบบฉบับ CPS CHAPS
CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ส่งต่อ DNA ของ แบรนด์ที่ผสานเทรนด์แฟชั่น ดนตรี และไลฟ์สไตล์อย่างชัดเจน ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ ด้วยผลงานการคอลลาบอเรชั่นล่าสุด “The Beatles x CPS CHAPS” วงดนตรีระดับโลกจากเกาะอังกฤษที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1960 กับตำนานสี่หนุ่มเต่าทองของ 4 สมาชิก John Lennon, Paul McCartney, George Harrison และ Ringo Starr ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่าครึ่งทศวรรษแต่ชื่อเสียงและบทเพลงของพวกเขายังคงตราตรึงและถูกกล่าวขานอยู่เสมอ สำหรับคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ CPS CHAPS ได้ถ่ายทอดผ่าน 2 ธีมหลัก 1) The Beatles Original ภาพถ่ายในตำนานของ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road จนกลายเป็นภาพคลาสสิกที่ติดตาคนทั่วโลก และจุดเช็คอินของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนลอนดอน 2) The Beatles Yellow Submarine กับการนำศิลปินในรูปแบบของตัวการ์ตูนคอมมิค ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine มาถ่ายทอดลงบนไอเทมหลากหลายดีไซน์ พร้อมกันนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มสุดเท่ อย่าง “ธามไท แพลงศิลป์” มาถ่ายทอดคอลเลกชั่นนี้ที่ผสานแฟชั่นและดนตรี ตาม DNA หลักของ CPS CHAPS ได้อย่างลงตัว

The Beatles Original ได้นำเอาจุดเด่นและเรื่องราวในเส้นทางดนตรีของวง The Beatles อาทิ ภาพ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road พร้อมบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนมาเป็นลายผ้าและลวดลายกราฟิก สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงจะมีกลิ่นอายแบบโบฮีเมี่ยนของยุค 60s - 70s ที่นำมาปรับสไตล์ให้ดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย พร้อมเทคนิกการพิมพ์ ปัก รีด ฟอกสี ที่สามารถแมตช์ง่ายกับไอเทมชิ้นอื่นๆ และเนื้อผ้าที่เบาและทันสมัยเหมาะกับฤดูร้อน ไอเทมห้ามพลาด! เสื้อผ้าลูกไม้ทอลายภาพในตำนานของวง เช่น ภาพเดินข้ามถนน ภาพป้ายชื่อถนน Abbey Road และตัวอักษร CPS CHAPS ที่มาในหลากหลายดีไซน์อย่างเสื้อเกาะอก เสื้อฮาวาย กางเกงขาบาน เสื้อครอบตัวหลวมที่มีกลิ่นอายของโบฮีเมี่ยนแต่ยังแฝงความเท่ ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชาย ได้นำเอาไอคอนของวงดนตรีที่มีภาพลักษณ์ที่สดใส สนุกสนาน และกลิ่นอายของความฮิปปี้ มาเป็นลวดลายและผสมกับแพทเทิร์นแนวสตรีทออกมาเป็นหลากหลายดีไซน์ให้เลือกแมตช์อย่าง เสื้อฮาวายพิมพ์ลาย Collage แจ็คเก็ตยีนส์ฟอกสีซีดปักโลโก้วงด้านหลัง เสื้อยืดทรง Boxy และเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายโลโก้วง

เพิ่มสีสันความสดใสและสนุกไปกับลวดลายตัวการ์ตูนของศิลปินในสไตล์คอมมิคกับ The Beatles Yellow Submarine ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine นำมาเป็นลายผ้าและกราฟิกบนเสื้อผ้าในแพทเทิร์น Sport & Street และยังคงเลือกเนื้อผ้าที่เบาสบายคล่องตัว คีย์ไอเทมสำหรับผู้หญิงในธีมนี้สามารถใส่ได้กับไลฟ์สไตล์ในเมืองและเดินทางออกไปท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้ อาทิ เสื้อฮาวายปกอัลบั้ม เสื้อสปอร์ตแขนกุดสีเหลืองและสีขาวลายคอมมิค เสื้อครอปสปอร์ตลายทางสีขาวฟ้า ครอปบรา บอดี้สูท เกาะอก และกางเกงยีนส์ขาสั้น ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายยังคงเน้นไปที่เสื้อฮาวายและเสื้อยืด Oversize Fit พิมพ์ลายเส้นกราฟิก The Beatles Yellow Submarine ยีนส์ขาสั้นฟอกสีซีด และยีนส์ทรง Baggy ฟอกสีซีด

แฟนๆ วงดนตรีระดับตำนานนี้ไม่ควรพลาดกับคอลลาบอเรชั่น “The Beatles x CPS CHAPS” อัปเดตลุคใหม่นี้ได้แล้วที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com
ตามติด หมอเน๋ง-ศรัณย์ พลังใจน้องๆ ออทิสติก ร่วมเปิด “ศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัว” ดึงอัจฉริยะออทิสติก ยกระดับคุณภาพชีวิตให้อยู่ร่วมกันได้
กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2567 – หมอเน๋ง - ศรัณย์ นราประเสริฐกุล เข้าถึงบทบาทในจอกับการแสดงหมออัจฉริยะ ในซีรีส์ “Good Doctor หมอใจพิเศษ” จากค่ายทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ ที่จ่อคิวออนแอร์ทาง ทรูไอดีเร็วๆ นี้ พอนอกจอก็อดไม่ได้ที่จะเข้าอกเข้าใจบุคคลออทิสติก...และเมื่อวันออทิสติกโลกที่ผ่านมา 2 เมษายน ก็ไม่รีรอที่จะตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เปิด “ศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัว” (Autism Digital Learning Center) เพื่อเสริมทักษะพัฒนาสกิลดิจิทัลต้นแบบสำหรับบุคคลออทิสติกแห่งเรกในประเทศไทย ณ มูลนิธิออทิสติกไทย ที่ได้ร่วมมือกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ทรูปลูกปัญญา และภาคีเครือค่าย เพื่อยกระดับศักยภาพ และคุณภาพชีวิตบุคคลออทิส หวังให้เป็น “พื้นที่แห่งการเรียนรู้และเติมเต็มศักยภาพ ของบุคคลออทิสติกและครอบครัว” ด้วยหลักสูตรเสริมสร้างพัฒนาการ การเรียนรู้ การเข้าสังคม และทักษะดิจิทัล เพื่อยกระดับการสร้างอาชีพและรายได้ นำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน งานนี้ต้องบอกว่าหมอเน๋ง ปลื้มสุดๆ ที่ได้ชมการสาธิตผลงานด้านต่างๆ ของบุคคลออทิสติก พร้อมร่วมกิจกรรมเพ้นท์ภาพสีอะคริลิค โดยมีน้องๆ ออทิสติกที่ชำนาญด้านศิลปะจาก ARTSTORY Creative Hub มาให้คำแนะนำ

ทั้งนี้ ทรู ซีเจได้ผลิตภาพยนต์ซีรีส์ Good doctor หมอหัวใจพิเศษ ซึ่งจะทำให้เห็นถึงความอัจฉริยะภาพอันโดดเด่นของบุคคลออทิสติก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยให้คนในสังคมได้เข้าใจ ยอมรับ และเข้ามามีส่วนร่วมพัฒนายกระดับคุณภาพชีวิตบุคคลออทิสติกตามแนวคิดของการรณรงค์ปีนี้ “ชีวิตดียิ่งกว่า เมื่อเราก้าวไปด้วยกัน”

“จ๊อบ-พอร์ช“ คู่จิ้นสุดฮอต แชร์ประสบการณ์ผ่านงาน Praew Club: Hub of Luxury Influencer ในศึกอินฟลูเอนเซอร์ สายลักซ์ชัวรี
หากพูดถึงเทรนด์อาชีพที่ได้รับความสนใจมากจากคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ คงต้องยกให้อาชีพ “อินฟลูเอนเซอร์” ( Influencer ) ซึ่งถือเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดในโลกโซเชียล ยิ่งมีผู้ติดตามมาก ยิ่งมีอิทธิพลมาก ทำให้ นิตยสารแพรว​ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จึงเห็นความน่าสนใจ และเกิดไอเดียต่อยอดค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ใหม่ สไตล์ลักซ์ชัวรี เพื่อมาเพิ่มเอกลักษณ์และตัวตนให้กับเหล่าครีเอเตอร์

โดยในวันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่าน นิตยสารแพรว​ จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Praew Club : Hub of Luxury Influencer ณ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road พร้อมพูดคุยกับ “ดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และนักแสดง พร้อมด้วย “ณัฐเดช ยอแซฟ“ Praew Friends ผู้ชนะจาก Praew Club ซีซั่นก่อน รวมไปถึงคู่จิ้นชื่อดัง อย่าง “จ๊อบ - กฤษ อหันทริก” และ “พอร์ช - ศิฑา กาญจนอลงกรณ์” จากซีรีส์ เฟื่องนคร (City of Stars) ที่ควงคู่กันมาแชร์ประสบการณ์การเป็นอินฟลูฯ ยุคใหม่ พร้อมกับร่วมกิจกรรมเพ้นท์แก้วไวน์

ซึ่งเส้นทางการเป็นอินฟลูฯ ของ ”หนุ่มพอร์ช“ ก่อนจะมาเป็นนักแสดง โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ผมเริ่มจากการเป็นหรีดจุฬา ซึ่งตอนนั้นยังไม่เข้าวงการบันเทิง เรายังไม่ได้สนใจการแสดงด้วย เพราะเรายังเรียนอยู่ แต่ก็มีคนติดตามหลักแสน เขาก็จะเรียกว่าอินฟลูฯ แต่ก็ไม่ได้ทำคอนเทนส์อะไรเยอะแยะ ซึ่งการที่เราเป็นอินฟลูฯ องค์ประกอบมันก็ไม่ได้ฟิกอะไรมาก ก็เป็นตัวเองเหมือนเดิม แต่การเป็นคนที่อยู่ในแสง ต้องดูแลตัสเองมากขึ้น ต้องระวังคำพูด เพราะคำพูดของเรา ที่พูดออกไปมันมีผลเสมอ และยุคนี้เป็นยุคของโซเซียล สิ่งหนึ่งที่ทำกันง่ายคือการคอมเม้นต์ ต้องมีภูมิคุ้มกัน เคารพความแตกต่างของคนอื่น“

ด้าน “หนุ่มจ๊อบ” ได้เสริมว่า “การเป็นอินฟลูฯ สมัยนี้ ต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการสื่อสาร เพราะต่างคนก็ต่างมีความคิดที่ต่างกัน คอนเทนส์นี้อาจจะถูกใจคนนี้ แต่อาจจะไม่ถูกใจอีกคนนึง อาจจะไปกระทบจิตใจและความคิดใครได้”

โดย Praew Club : Hub of Luxury Influencer เป็นโปรเจกต์ครั้งที่ 3 ที่เหมือนเป็นสปอตไลท์ส่องแสงแก่เหล่าครีเอเตอร์หน้าใหม่ ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองและเป็นที่รู้จัก และได้ลองทำคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบ โดยผู้เข้าร่วมยังจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ของนิตยสารแพรว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Praew Club : Hub of Luxury Influencer ได้ทาง www.praew.com และโซเชียลทุกช่องทาง Facebook, Instagram, YouTube, X และ TikTok

#PraewclubSS3 #PraewClub #PraewFriends #acseineth #Indigohotel #Praewmag
การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของวงบอดี้สแลม ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุก พร้อมสุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ
ตลอดระยะเวลา 55 ปี กลุ่มทิสโก้ เดินหน้าส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีแก่สังคมเสมอมา ได้เล็งเห็น และให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดี ในกลุ่มผู้สูงอายุ และเนื่องในโอกาสกลุ่มทิสโก้ครบรอบ 55 ปี จึงได้ร่วมกับศิริราชมูลนิธิ ส่งมอบความสุขและความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live!​ รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ รายได้ทั้งหมดมอบให้ศิริราชมูลนิธิโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อนำไปสมทบทุนสร้าง“ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นต้นแบบของศูนย์ที่ดูแลผู้สูงอายุระยะกลาง ที่พ้นระยะ เจ็บป่วยเฉียบพลัน และสอนให้ผู้ดูแลมีความรู้ ความสามารถนำไปดูแลผู้สูงอายุต่อที่บ้านได้และป้องกันไม่ให้กลับมาเจ็บป่วยซ้ำต่อไป

กว่า 16 ปี จากคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกของวงบอดี้สแลมสู่คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ EVERYBODY จะ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี ที่จะพาทุกคนร่วมออกเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับวงบอดี้สแลม พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ การแสดงสุดยิ่งใหญ่แบบ 360 องศา บนเวทีรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภายใต้บรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพร์ส พร้อมภาพ และเสียงแบบไม่คาดคิดอย่างแน่นอน รับประกันความมัน ความสนุก ความตื่นเต้น จากวงดนตรีร็อกเล็กๆ ที่สร้างพลังให้แฟนๆอย่างมหาศาล นอกจากจะได้ไปสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษกับบอดี้สแลม ยังได้สุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเติมเต็มระบบการดูแล สุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

วงบอดี้สแลม เปิดเผยว่า “สำหรับคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! เป็นเหมือนคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Sunny Side Up อัลบั้มที่ 8 ของพวกเรา ซึ่งอัลบั้มเราจะปล่อยให้ฟังช่วงต้นเดือนมิถุนายน ส่วนคอนเสิร์ตจะแสดงปลายเดือนมิถุนายน และจะวางอัลบั้มพอดี คอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามี 3 รอบ คือ วันศุกร์ที่ 21 และ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน เป็นรอบปกติ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน จะเป็นรอบการกุศล รายได้ทั้งหมดมอบให้กับศิริราชมูลนิธินำไปสมทบทุน สร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช จ.สมุทรสาคร ขอบคุณกลุ่มทิสโก้ และศิริราชมูลนิธิที่จัดรอบพิเศษในวันอาทิตย์ขึ้นมาให้แฟนๆ บอดี้สแลมทุกคนได้เข้ามามีความสุขกับคอนเสิร์ต และมีความสุขในการทำบุญส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับสังคม รู้สึกดีมากที่คอนเสิร์ตนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราชให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราได้เห็นความยากลำบากของผู้สูงอายุจากคนใกล้ตัวและที่บ้าน แล้วก็คิดว่าศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช น่าจะเป็นสถานที่ ที่อำนวยความสะดวกและทำให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตและฟื้นฟูร่างกายได้ดีขึ้น เพราะที่นี่ช่วยสอนวิธีการให้ผู้สูงอายุได้กลับมาใช้ชีวิตปกติในสังคมปัจจุบัน ได้เรียนรู้ที่จะออกมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในสังคม อยากจะเชิญชวนแฟนๆ บอดี้สแลมทุกคน มาเจอกันที่คอนเสิร์ตของพวกเราที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 21 วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นรอบการกุศลโดยกลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ เปิดจำหน่ายบัตร วันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ผ่านเดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน ขอให้ทุกคนจองบัตร จองที่นั่ง ได้อย่างที่ตั้งใจ ไว้นะครับ แล้วเจอกันครับ”

มาร่วมเป็นส่วนสำคัญของปรากฏการณ์นี้ พร้อมสุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ รอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตร 3 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ The Concert Application หรือ www.theconcert.com สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษศิริราช สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ) สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้าง”ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” สามารถบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ผ่านธนาคารทิสโก้ เลขที่บัญชี 000-1-21700-51017 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ

#EveryBodyslam2024 #TheSunnySideUpLiveAtImpactArena #bodyslamband​ #ครบรอบ55ปีกลุ่มทิสโก้ #กลุ่มทิสโก้ #ศูนย์ผู้สูงอายุศิริราช #ศิริราชมูลนิธิ #ศิริราช
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest ออกสตาร์ทพาเหรดไข่รับเทศกาลอีสเตอร์ T&B Media Global (Thailand) ชวนร่วมสนุก ส่อง “ไข่มหัศจรรย์” ทั่วกรุงเทพฯ
T&B Media Global (Thailand) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่มีความรู้และความชำนาญด้านการสร้างสรรค์ พร้อมนำโลกแห่งจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของชาวแคสตีเลียให้ปรากฏขึ้นจริง ผ่านภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest (องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ) ภาพยนตร์ผลงานความร่วมมือระหว่างไทยและจีน พร้อมโปรดิวเซอร์ดังระดับHollywood ก่อนได้เห็นผลงานแอนิมิชั่นฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลในเร็วๆ นี้ “ไข่มหัศจรรย์” ของชาว แคสตีเลียกระโดดออกจากจอภาพยนตร์มาอยู่ในขบวนพาเหรดเพื่อแนะนำตัวกับผู้ชมทั่วเมือง โดยมีโค้ดลับซ่อนอยู่บริเวณ “ไข่ยักษ์” ท้ายขบวนพาเหรด รอให้ทุกคนส่องหาความเคลื่อนไหวคาแรคเตอร์สุดน่ารักซึ่งจะเป็นตัวละครหลักของแอนิเมชันเรื่องนี้

​ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท T&B Media Global (Thailand) รวมทั้ง คณะผู้บริหารและเหล่าทีมผู้สร้าง รวมตัวกันปล่อยขบวนพาเหรดฉลองไข่มหัศจรรย์ของชาวแคสตีเลีย ณ ตึก ทรูดิจิทัลพาร์ค เมื่อวันก่อน

ติดตามเส้นทางพาเหรด Castilia’s parade : egg wonder ขบวนแห่ไข่มหัศจรรย์จากชาวแคสตีเลีย ได้ทางโซเชียลมีเดีย “Out Of The Nest” ทุกแพลตฟอร์ม หรือ #outofthenest #ไข่ป่วนเมือง และเตรียมรับความสนุกในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้
“มายด์ จามิญช์ญา” CEO Memory Clinic ปลื้มขึ้นมอบช่อดอกไม้ ดารานำชาย Asia Top Awards 2024
เป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Memory Clinic & Wellness Center ผู้ได้รับรางวัล THE BEST DESTINATION FOR ANTI AGING AND MEDICAL CENTER มายด์-จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ (CEO) ที่ได้รับเกียรติเป็นผู้มอบช่อดอกไม้ให้แก่นักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี คุณอูโดฮวาน ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปีในงานประกาศรางวัล Asia Top Awards 2024 และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินระดับนานาชาติในงาน

ท่ามกลางสายตาแฟนคลับและผู้ร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก CEO ของ Memory Clinic & Wellness Center ได้เดินทางขึ้นบนเวทีเพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณอูโดฮวาน ด้วยตนเอง เป็นภาพที่งดงามและประทับใจอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ Memory Clinic & Wellness Center ยังได้จัดเตรียมของที่ระลึกมอบให้แก่ศิลปินและบุคคลสำคัญทั้งชาวไทยและนานาชาติอีกมากมาย โดย Gift Voucher สำหรับผู้สนใจรับบริการดูแลสุขภาพเป็นหนึ่งในของที่ระลึกพิเศษที่ได้รับความนิยมสูงสุด

สำหรับศิลปินชื่อดังจากประเทศในแถบเอเชีย เช่น Quang Hung Master D , The Sai , Khat Vaihang ตลอดจนศิลปินชาวไทยที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น พีท ทองเจือ และครอบครัว ,ดร.หน่องอรุโณชา และ รอน ภัทรภณ จากละครพรหมลิขิต , ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น, แพรพลอย และศิลปินท่านอื่นๆ ในงาน ล้วนได้รับ Gift Voucher สุดพิเศษจาก Memory Clinic & Wellness Center เพื่อเชิญชวนให้มาสัมผัสกับประสบการณ์บริการดูแลสุขภาพและชะลอวัยอย่างครบวงจร

เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมอบดอกไม้และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินและแขกสำคัญเหล่านี้​ CEO Memory Clinic & Wellness Center กล่าว

ศิลปินที่มาร่วมงานพวกเขาคือบุคคลสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ด้วยการสรรค์สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างความสุขให้กับทุกวัย เช่นเดียวกับที่ Memory Clinic & Wellness Center ได้สร้างความสุขและการมีชีวิตที่ยืนยาวให้กับผู้ที่มาใช้บริการ การที่ได้แบ่งปันความสุขด้านสุขภาพ และผลลัพธ์จากการสร้างความอ่อนเยาว์ และสุขภาพที่ดีได้นั้น นับเป็นเกียรติสูงสุด เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านใน Wellness center ของเรา

จากความสำเร็จในการคว้ารางวัลครั้งนี้ ทำให้ Memory Clinic & Wellness Center ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย Reverse Aging ในเวทีสากล
L
Memory Clinic Wellness Center อาคาร E88 ชั้น M โครงการ W District สุขุมวิท 69-71(BTS พระโขนง) Tel. 094-556 9192 094-2356545

Facebook : https://www.facebook.com/MemoryWellnessCenter Line Official : https://lin.ee/J81XXeo Instagram: memoryclinic_official Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSFxepTYB/l
ที่สุดของเรียลลิตี้ธรรมะแห่งทศวรรษ…กับ สามเณรปลูกปัญญาธรรมปี 10 เครือซีพีและทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมเปิดห้องเรียนธรรมะถ่ายทอดสด “1 ทศวรรษ แห่งความดี 10 ปี แห่งความยั่งยืน” ณ สถานปฏิบัติธรรม ธวีธรรม จ.นครราชสีมา เริ่ม 18 เม.ย.นี้ รับชมตลอด 24 ชม.ผ่านทรูวิชั่นส์ และ TrueID หรือทางออนไลน์ www.truelittlemonk.com
ทรูดิจิทัล พาร์ค 28 มี.ค. 2567 – ก้าวสู่ทศวรรษ บนถนนสายธรรมอย่างงดงามอีกครั้ง...เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิด “โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 10” ภายใต้แนวคิด “1 ทศวรรษ แห่งความดี 10 ปี แห่งความยั่งยืน” เผยโฉม 12 เยาวชนชาย เตรียมสัญจรสู่ประตูเมืองภาคอีสาน ณ สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม (ไร่แสงงาม) อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ภายใต้การดูแลของพระราชภาวนา วชิรญาณ วิ.(หลวงพ่อสุรศักดิ์ เขมรังสี ) เจ้าอาวาสวัดมเหยงคณ์ จ.พระนครศรีอยุธยา ในฐานะพระอาจารย์ใหญ่ เรียนรู้ธรรมะ แนวคิด “ความรักจักรวาล: รัก-เรียน-เพียร-ให้” สะท้อนสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกผ่านทุกแพลตฟอร์มของทรู โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ /ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยผู้บริหารเครือซีพีและทรู คอร์ปอเรชั่น อดีตสามเณรทั้ง 9 รุ่น และศิลปินผู้ใจบุญ อาทิ สุนารี ราชสีมา บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมยินดีในวาระครบ 1 ทศวรรษ โดยปีนี้ จะเพิ่มความพิเศษกับกิจกรรมไฮไลท์ให้เพลิดเพลินและเจริญในธรรม ตลอดจนบอกเล่าภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิถีชุมชนที่ใกล้ชิดพระพุทธศาสนาผ่านตัวตนของเหล่าสามเณรจากทั่วทุกภูมิภาค

ทั้งนี้ เยาวชนผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 12 คน อายุระหว่าง 7-12 ปี จากผู้สมัครทั่วประเทศ 5,800 คน เป็นเหมือนตัวแทนเยาวชนจากทั่วทุกภูมิภาค โดยมาจากกรุงเทพฯ สุโขทัย สุราษฎร์ธานี ร้อยเอ็ด นครราชสีมา นนทบุรี และปทุมธานี ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่หลักธรรมและคำสอน ในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ ถ่ายทอดสดระหว่างวันที่ 18 เม.ย.– 18 พ.ค. นี้ ร่วมเรียนรู้หลักธรรม พร้อมเป็นกำลังใจ ชื่นชมความสดใส น่ารัก และความมุ่งมั่นของเหล่าสามเณรน้อย รับชมกิจวัตรของสามเณรได้ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 119 หรือ 333 และช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 หรือ 99 และ TrueID รวมทั้งออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวันทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ที่เปิดเป็นฟรีทูแอร์ให้ทั่วประเทศ สามารถรับชมรายการผ่านอุปกรณ์และจานรับสัญญาณระบบอื่นๆ พร้อมรับชมรายการผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.truelittlemonk.com

#สามเณรปลูกปัญญาธรรม
#ทรูปลูกปัญญา
#บวชสามเณรภาคฤดูร้อน
“อนันดา - แพต” พาทุกคนหาคำตอบ ในความรักที่ถูก “สมมติ” ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายจาก“อั๋น ธนกร” ผู้กำกับมากฝีมือ
สมมติ (Supposed) ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของ “อั๋น-ธนกร พงษ์สุวรรณ” ผู้กำกับมากฝีมือในความทรงจำของวงการภาพยนตร์ไทย

ความสัมพันธ์สุดเหงาในเมืองใหญ่ของหนุ่มสาวยุคโซเชียลที่มีเส้นบาง ๆ คั่นกลางระหว่าง “ความจริง” กับ “เรื่องสมมติ” ที่จะสะท้อนชีวิตของผู้คนในเมืองแห่งนี้ “หนุ่ม” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ชายหนุ่มที่ในชีวิตจริงทำงานออฟฟิศด้านไฟแนนซ์ แต่ในโลกโซเชียลใช้ชื่อว่า “นน” ชายผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพวิวช็อตสวย ๆ ของกรุงเทพฯ ลงในโซเชียลของเขา

วันหนึ่ง เขาสะดุดตากับคอมเมนต์ในไอจีของสาวที่ชื่อว่า “เดียร์” (ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) จึงเข้าไปดูรูปของเธอ แต่เห็นได้เพียงบางส่วนของใบหน้าเท่านั้น ซึ่งมันยิ่งทำให้เขาเกิดความสนใจเธอมากยิ่งขึ้น

ทั้งคู่ได้นัดพบ และมีความสัมพันธ์กัน ภายใต้เรื่องราวของการ “สมมติ” ตัวตนขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริง โดยที่จะไม่มีความผูกพันกันนอกพื้นที่นี้เด็ดขาด

ความสัมพันธ์ในตัวตนสมมติของทั้งคู่จึงเริ่มตันขึ้น และดำเนินไปด้วยดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความอยากรู้จักตัวตนของอีกฝ่ายได้เกิดขึ้น จึงเกิดการล้ำเส้นจากกติกาที่ตกลงกันไว้ และทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน

สุดท้ายแล้ว “ความรัก” ที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง “เขา” และ “เธอ” จะเป็น “ความจริง” ได้ไหม ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “สมมติ” ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ นาว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา คลิก https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
ช่อง 3 ทำบุญเสริมสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 54 ปี
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ และ คุณฉัตรชัย เทียมทอง รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ พร้อมด้วย คุณเทรซี แอนน์ มาลีนนท์ และ คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ นำคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัดละคร อาทิ คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, คุณสรวงสุดา ชลลัมพี, คุณทาริกา ธิดาทิตย์ และนักแสดง อาทิ เชอรี่ เข็มอัปสร, เกรท วรินทร, กลัฟ คณาวุฒิ, กองทัพ พีค , ริว วชิรวิชญ์, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, เดนิส เจลีลชา และ ออม กรณ์นภัส สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ และศาลตายาย เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ คณะพระสงฆ์ 9 รูป ถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม ผ้าไตรจีวร และ ภัตตาหารเพล พร้อมรับพรและประพรมน้ำมนต์ ให้แก่บุคลากรของช่อง 3 ณ ชั้น8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ M2 ในบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว เนื่องในวาระครบรอบ 54 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 เพื่อเสริมสิริมงคล และเป็นขวัญกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสู่สังคม
“สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย” ตอกย้ำองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม เดินหน้าจัดงาน “มารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียว” ชวนผู้ประกอบการ สร้างความยั่งยืนให้ภาคธุรกิจ
ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการสร้างความยั่งยืนเป็นประเด็นที่ภาคเอกชน ตื่นตัวและให้ความสำคัญมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนผ่านเกณฑ์ของฉลากสิ่งแวดล้อม ก็ยังอยู่ในวงจำกัด เนื่องจากหลายสาเหตุ อาทิ การสร้างการรับรู้ที่ยังไม่ทั่วถึง การสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของฉลากสิ่งแวดล้อมยังไม่เพียงพอ รวมถึงข้อเสนอหรือแรงจูงใจในการสนับสนุนการใช้ฉลากสิ่งแวดล้อมยังไม่เอื้ออำนวยต่อภาคเอกชนเท่าที่ควร ดังนั้น สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย หรือ TEI ตอกย้ำการเป็นองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม ที่น่าเชื่อถือและพึ่งพาได้ พร้อมขับเคลื่อนนโยบายการจัดการสิ่งแวดล้อมเชิงรุก สู่การปฏิบัติร่วมกับภาครัฐ เอกชน และประชาสังคม ด้วยหลัก ธรรมาภิบาล จึงเดินหน้าเปิดเวทีเสวนา ในหัวข้อ “มารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วย ฉลากเขียว” โดยมีตัวแทนจากภาครัฐและเอกชนชั้นนำ อาทิ กรมควบคุมมลพิษ กรมบัญชีกลาง กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านและที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงาน ผลิตภัณฑ์กระดาษ และผลิตภัณฑ์ยานยนต์ มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงประเด็น “ฉลากสิ่งแวดล้อมกับการส่งเสริมธุรกิจ ทิศทางการผลิตที่ยั่งยืน (Sustainable Production) และการบริโภคที่ยั่งยืน (Sustainable Consumption)” ทั้งในเชิงนโยบายและการปฏิบัติเพื่อที่จะพัฒนาการผลิตที่สะอาดและใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างสมดุล นำไปสู่การรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนต่อไป

ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กล่าวว่า ประเด็นปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เป็นเรื่องที่หลายฝ่ายกังวลและต่างผนึกกำลังร่วมมือเพื่อหาทางรับมือ โดยประเทศไทย ได้กำหนดเป้าหมายไว้สามระยะ คือ ระยะที่หนึ่ง ปี 2030 (พ.ศ.2573) ที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง 40% หากได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน และเทคโนโลยี ระยะที่สอง เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน หรือ Carbon Neutrality ในปี 2050 (พ.ศ.2593) และระยะที่สาม เป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ ในปี 2065 (พ.ศ.2608) หลังเข้าร่วม COP26 ได้ประกาศเป้าหมายสำคัญคือประเทศไทยจะเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ตั้งเป้าปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2065 ส่วนเรื่องการลดอุณหภูมิประเทศไทยอยู่ในทิศทางที่จะลดลงมาอยู่ระหว่าง 1.6-1.7 องศาเซลเซียส ซึ่งถือเป็นเป้าหมายที่ท้าทาย ในขณะเดียวกันการรณรงค์ให้มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตั้งแต่การผลิตจนถึงการบริโภคในรูปแบบยั่งยืน ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายภาคส่วนตื่นตัวและให้ความสำคัญ โดยสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยในฐานะองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม จึงเดินหน้าร่วมขับเคลื่อนนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างสีเขียว สู่การปฏิบัติร่วมกับภาครัฐ เอกชน และประชาสังคม ด้วยการเปิดเวทีเสวนาในครั้งนี้

“ การแก้ปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อม หรือสภาพภูมิอากาศไม่ใช่หน้าที่หลักของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากแต่ประชากรของโลกจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องร่วมมือกันในทุกภาคส่วน ในฐานะสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย มีหน้าที่เผยแพร่ชุดข้อมูล สร้างการตระหนักรู้ โดยเฉพาะ “ฉลากเขียวและฉลากสิ่งแวดล้อม” ให้แก่ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ รวมถึงประชาชน ในการทำความเข้าใจ ให้รับรู้ถึงความหมายที่แท้จริง เพื่อผลดีของการเลือกซื้อ เลือกใช้สินค้าและบริการที่มีฉลากเขียวกำกับ”

ด้าน ดร.ฉัตรตรี ภูรัต ผู้อำนวยการฝ่ายฉลากเขียวและฉลากสิ่งแวดล้อม สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศจำเป็นที่จะต้องทำควบคู่ไปกับการป้องกันรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้นฉลากเขียว ฉลากที่ออกให้กับผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้ผ่านการประเมินและตรวจสอบว่าได้มาตรฐานทางด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม จึงเป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยป้องกันรักษาธรรมชาติผ่านทางการผลิตและการบริโภค สถาบันสิ่งแวดล้อมไทยจึงสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ปลอดภัย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอนามัยของผู้ผลิตและผู้บริโภค พร้อมทั้งยังเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิตไปยังผู้บริโภคในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากเขียว ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสีเขียว และเกิดผลลัพธ์คือความยั่งยืนในทุกมิติ “การจัดงานมารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียว ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และเป็นอีกเรื่องที่ท้าทายไม่น้อย หากเราจะร่วมกันแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังและตรงจุด ควรเริ่มที่การผลิตและการบริโภค เบื้องต้นเราอาจจะต้องถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ประกอบการ เพื่อชี้ให้เห็นข้อดีของการผลิตสินค้าและบริการที่ไม่สร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อาจสำรวจกลุ่มสินค้าที่ผู้บริโภคต้องการ และชักจูงให้ผู้ประกอบการผลิตและขอการรับรองฉลากเขียว ในขณะเดียวกันภาครัฐ ก็ได้มีพื้นที่แสดงนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของรัฐ ซึ่งถือเป็นมาตรการเชิงรุกที่สำคัญเพื่อให้เกิดตลาดผลิตภัณฑ์สีเขียว ด้วยการกระตุ้นให้ผู้ผลิตหันมาใส่ใจผลิตผลิตภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และยังเร่งให้เกิดการแข่งขันในการปรับปรุงคุณภาพสินค้าหรือบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและส่งผลตอบแทนทางเศรษฐกิจแก่ผู้ผลิตเองในระยะยาว”

ทั้งนี้ ในส่วนของผู้บริโภค การสร้างความตระหนักรู้ และการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากเขียว ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งควรให้มีสื่อการสอนในชั้นเรียนมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่จะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม เราควรปลูกฝังให้เด็กยุคดิจิทัลให้มีความเข้าใจอย่างแท้จริง ในขณะที่ภาครัฐควรมีข้อบังคับอย่างจริงจังในการจัดซื้อจัดจ้างสินค้าและบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กำหนดเป้า หรือกลุ่มสินค้าและบริการให้ชัดเจน ดร.วิจารย์ สิมาฉายา กล่าวทิ้งท้าย

อย่างไรก็ดี การคาดหวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม สภาพภูมิอากาศ อาจต้องใช้เวลา แต่ขณะนี้ทั่วโลกเริ่มตระหนักกันมากขึ้นแล้ว ทั้งการเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนรถยนต์สันดาป เราแค่ต้องสื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่า การแก้ปัญหาในเรื่องนี้ไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว หรือองค์กรเดียว ความยั่งยืนจะเกิดขึ้นหากทุกฝ่ายร่วมมือกัน เพราะเรื่องสิ่งแวดล้อมไม่ใช่เรื่องของคนใดคนหนึ่งแต่เป็นเรื่องของคนทุกคน

ข้อมูลฉลากเขียว ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD) เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2536 และได้รับความเห็นชอบและความร่วมมือจากกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และหน่วยงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ปฏิบัติออกมาเป็นรูปธรรม จึงนับว่าเป็นฉลากสิ่งแวดล้อมของประเทศไทยที่เกิดจากการร่วมมือระหว่างส่วนราชการ และองค์กรกลางต่าง ๆ โดยมีสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยทำหน้าที่เป็นเลขานุการ ฉลากเขียวเกิดขึ้น เพื่อเป็นหน่วยงานอิสระที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ ตลอดจนดูแลควบคุมคุณภาพทางสิ่งแวดล้อม โดยส่งเสริมให้เกิดความตระหนักและป้องกันมลพิษที่อาจเกิดขึ้นตลอดทั้งวัฏจักรชีวิต อย่างเป็นระบบและโปร่งใส เนื่องจาก สินค้าสีเขียว ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบันเกิดจากการประชาสัมพันธ์ของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายโดยอิสระเท่านั้น

#ฉลากเขียว #สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย #TEI #ฉลากสิ่งแวดล้อม #มารักษ์กัน
จุดเปลี่ยนพลิกชีวิต “อุ๋ย บุดด้าเบลส” ที่ไม่อาจลืม จาก “เด็กหัวร้อน” สู่เส้นทางสาย “ธรรม” ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
อุ๋ย บุดด้าเบลส หรือ นที เอกวิจิตร หนึ่งในสมาชิก วงบุดด้า เบลส สุดยอดแรปเปอร์ระดับตำนานเจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Fire”, “ชิงหมาเกิด”, “สบายมาก”, “ลืมไปก่อน” เป็นต้น ปัจจุบัน หนุ่มอุ๋ย ก้าวสู่อีกเส้นทางสำคัญในฐานะไลฟ์โค้ชด้านจิตวิทยาสายธรรม ล่าสุดมาเปิดใจกับ “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ถึงเรื่องราววีรกรรมในช่วงวัยเด็ก จากวัยรุ่นหัวร้อนก้าวร้าวขั้นสุด ก่อนจะปรับเปลี่ยนชีวิตใหม่หันเข้าหาธรรมะอย่างจริงจัง เดินสายสอนเด็กรุ่นใหม่ให้เข้าใจชีวิต ด้วยหลักของพระพุทธศาสนา

อุ๋ย นที เผยถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้จากเด็กพฤติกรรมก้าวร้าวหัวรุนแรง แม้แต่คนในครอบครัวก็เอาไม่อยู่ ด้วยความที่เป็นลูกชายคนสุดท้อง ครอบครัวตามใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ทำให้เขากลายเป็นเด็กเอาแต่ใจ “เรียกว่าเป็นเด็กใจร้อน ก้าวร้าว ชอบความรุนแรง ไม่ยอมคน แม้กระทั่งแม่ของตัวเองก็ไม่ยอม ผมจำได้ว่าเวลาแม่ต่อว่าเอานิ้วชี้มาทางผม ก็จะผลักมือแม่ออกทันที ยิ่งเวลาถูกแม่ตี ก็จะตีคืนทันที เวลาถูกจับขังห้องน้ำ ผมก็จะทำลายของในห้องน้ำแบบพังพินาศ พอเปิดประตูออกมาก็วิ่งหนี ไม่ฟังใครทั้งนั้น”

และจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต หนุ่มอุ๋ย ที่ไม่อาจลืมได้ก็คือ ช่วงที่ครอบครัวประสบปัญหาการเงินจนล้มละลายตอนที่เศรษฐกิจฟองสบู่แตก ผนวกกับไฟไหม้บ้านก็ยิ่งทำให้ชีวิตของตัวเองล้มลุกคลุกคลานหนักกว่าเดิม จากชีวิตที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบสุขสบาย แต่แล้ววันหนึ่งต้องเผชิญกับเรื่องราวพลิกผัน ลุกขึ้นมาดิ้นรนทำงานส่งเสียตัวเองเรียน โดยช่วงเวลาดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นในการศึกษาธรรมะ และได้ลองไปปฏิบัติธรรมจากคำชักชวนของคุณแม่ ช่วงเวลานั้นเองที่ทำให้อุ๋ยได้เรียนรู้หลักพระพุทธศาสนาแบบจริงจัง กระทั่งมีโอกาสได้ไปดีเบตในประเด็นเกี่ยวกับวัดพระธรรมกาย

นอกจากชีวิตจะพบเจอวิกฤตที่พลิกผันมามากมาย หนุ่มคนนี้ยังมีจุดเปลี่ยนในเรื่องสุขภาพด้วย แน่นอนว่า น้าเน็ก ยังเปิดประเด็นเรื่องสุขภาพที่ หนุ่มอุ๋ย ต้องเผชิญมาหนักหน่วงไม่แพ้กัน กับโรคนอนไม่หลับ และอาการนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาการนอนแบบนี้ไม่ควรปล่อยไว้ เพราะอาจนำไปสู่โรคต่าง ๆ ได้ งานนี้ทางรายการจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับโรคนอนไม่หลับจาก “หมอเพื่อน” พญ. กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี ผู้อำนวยการศูนย์พรีเมียร์ไลฟ์เซ็นเตอร์ โรงพยาบาลพญาไท 2 ที่มาอธิบายถึงสาเหตุ ผลกระทบ และวิธีป้องกันภาวะนอนไม่หลับให้ด้วย

ห้ามพลาด! เรื่องราวของสุดยอดแรปเปอร์ “อุ๋ย” นที เอกวิจิตร รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 29 มี.ค. นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
สกลนครจัดใหญ่ ! ‘งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวดฯ’ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ ‘คณะประถมบันเทิงศิลป์ - มิน พิณทอง’
ร่วมสืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานและทำบุญมหากุศลร่วมกันใน งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) 31 มี.ค. – 3 เม.ย.นี้ ที่วัดวงศ์ศรีดาราม เทศบาลตำบลดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร พบกิจกรรมการทำ “ข้าวปุ้น” น้ำหนัก 50 กิโลกรัม ถาดยักษ์ที่สุดในประเทศไทย พร้อมขบวนแห่อัญเชิญพระอุปคุต พระมหาเถระเจ้า จากทั้ง 12 ชุมชนของเทศบาลอันยิ่งใหญ่ พิธีแห่อัญเชิญพระเวสสันดรเข้าสู่เมือง พิธีแห่ข้าวพันก้อน เทศน์สังกาส สวดบาระมี 30 ทัศน์ พิธีการเทศน์มหาชาดก 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา พิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ สามเณร และการแข่งขันกินข้าวปุ้นเร็ว ปิดท้ายด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับ “คณะประถมบันเทิงศิลป์” พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำชื่อดัง “มิน พิณทอง” ห้ามพลาดกับกิจกรรมที่อัดแน่น ! ด้วยประการทั้งปวง

นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร พร้อมด้วย นายสุรชัย ศักสัมฤทธิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร , นายอภิชาติ ตีรสวัสดิชัย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสกลนคร, นางสาว ศศิวิมล คมเฉียบ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครพนม, นางวรรณิดา มั่นคง ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง และ นายณัฐพงศ์ ชุมปัญญา นายกเทศมนตรีตำบลดงมะไฟ ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) ที่หอประชุมสำนักงานเทศบาลตำบลดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567

งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดสกลนครและภาคอีสานของไทยในมวลรวม โดยในโครงการนี้เป็นงานเทศกาลประจำปีของจังหวัดสกลนคร ที่เรียกกันว่า งานบุญผะเหวด หรือ งานบุญมหาชาติ งานมหากุศล ที่จัดกันเป็นประจำทุกปีเป็นงานประเพณีสืบต่อเนื่องกันมา ซึ่งจะเป็นการทำให้วัฒนธรรมของชุมชนอันงดงามของชาวจังหวัดสกลนครได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วประเทศ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชน อำเภอ และตัวจังหวัด จากนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเดินทางไปเที่ยวงานตลอดทั้ง 4 วัน เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยว เกิดกระแสท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยวภายในประเทศในภาพรวมอีกด้วย

ในส่วนของประเพณี “กินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ” เป็นคำกล่าวเชิญต้อนรับแขกที่แวะมาเยี่ยมเยือน ในช่วงงานประเพณีบุญผะเหวด หรือบุญเดือนสี่ของชาวอีสานที่จะทำกันเกือบทุกหมู่บ้านซึ่งมีการจัดเตรียม “ข้าวปุ้น” หรือ ขนมจีน เพื่อแจกจ่ายและทำบุญตักบาตรที่วัด ส่วนคำว่า “บุญผะเหวด” หรือ งานบุญมหาชาติ เป็นประเพณีที่สำคัญของชาวอีสาน โดยชาวอีสานจะจัดทำบุญเผวด ปีละ 1 ครั้ง ระหว่างเดือน 3 เดือน 4 เป็นงานมหากุศล ให้รำลึกถึงการบำเพ็ญบุญ บรรพชนชาวไทยอีสานแต่โบราณ จึงถือเป็นเทศกาลที่ประชาชนทั้งหลายพึงสนใจร่วมกระทำบำเพ็ญและได้อนุรักษ์สืบทอดเป็นวัฒนธรรมสืบมา เป็นประเพณีการบริจาคทานครั้งยิ่งใหญ่ ในงานนี้ก็จะมีการเทศน์มหาชาติ ซึ่งถือว่าเป็นงานอันศักดิ์สิทธิผู้ใดฟังเทศน์มหาชาติจบภายในวันเดียวและบำเพ็ญคุณงามความดี จะได้อานิสงส์ไปเกิดในภพหน้า โดยบุญผะเหวดนี้จะทำติดต่อกัน 3 วัน ซึ่งงานในแต่ละปีที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างมากมาตลอด พิสูจน์ได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมจากทั้งในตัวท้องถิ่นเอง คนในจังหวัด รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัด เฉลี่ยนับหมื่นคนต่อวัน สำหรับงานครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2567 ที่วัดวงศ์ศรีดาราม เทศบาลตำบลดงมะไฟ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร โดยไฮไลต์ของงานคือการทำขนมจีน หรือที่ชาวอีสานเรียกกันว่า ข้าวปุ้น น้ำหนัก 50 กิโลกรัม เป็นถาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีขบวนแห่อัญเชิญพระอุปคุต พระมหาเถระเจ้า จากทั้ง 12 ชุมชนของเทศบาลอันยิ่งใหญ่ พิธีแห่อัญเชิญพระเวสสันดรเข้าสู่เมือง พิธีแห่ข้าวพันก้อน เทศน์สังกาส สวดบาระมี 30 ทัศน์ พิธีการเทศน์มหาชาดก 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา พิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ สามเณร การแข่งขันกินข้าวปุ้นเร็ว มหรสพคบงันจากหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์ พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียง “มิน พิณทอง”

“งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักจังหวัดสกลนครมากยิ่งขึ้น ภาพการท่องเที่ยวที่ออกมาจะออกมาในมุมที่ดี สวยงาม สะท้อนวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาช้านานให้แก่คนทั่วประเทศได้เห็น รวมทั้งยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดด้วย ในฐานะพ่อเมืองสกลนคร เรามั่นใจมากว่าทุกๆ คนที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนจังหวัดนี้จะกลับออกไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และอยากกลับมาที่ สกลนคร แห่งนี้อีกครั้งแน่นอน” นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร กล่าว
เกรท – บอย นำทีมนักแสดง – ผู้ประกาศช่อง 3 เชิญชวนร่วมบริจาคเลือดยกแก๊ง
โค้งสุดท้ายกับกิจกรรม “กาชาดขอท้า บริจาคเลือดยกแก๊ง” โดยสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมจัดทีมศิลปินนักแสดง – ผู้ประกาศ เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคโลหิตเป็นหมู่คณะ ตามแคมเปญรณรงค์จากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพราะทุก 10 วินาทีมีผู้ป่วยต้องการเลือด 1 ถุงเพื่อต่อชีวิต เราขอชวนคุณทั้งออฟฟิศมาบริจาคเลือดยกแก๊ง คุณปริศนา กล่ำพินิจ ผู้จัดการบริหาร ฝ่ายกิจการองค์กร พร้อมทีมนักแสดง เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์ ร่วมด้วย 3 หนุ่ม เชน ณัชพล, โอปอล กฤษภาฑร, บอส ณัฐกิตติ์ จาก ซีรีส์ อายุมั่นขวัญยืน และทีมผู้ประกาศข่าว ดร.อริสรา กำธรเจริญ, อิ๊บ ปิยณี, แคน อติรุจ, เซน เมจกา, กบ ธนสร, แอน กมลวรรณ และเจน ศมจรรย์ นัดรวมตัวสวมเสื้อ "Give Blood Give Love" ประชาสัมพันธ์เชิญชวนแฟนๆ ตลอดจนหน่วยงานราชการ เอกชน รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ให้ร่วมกันบริจาคเลือดแบบยกทีม ตั้งแต่ 10 คน ขึ้นไป ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ถ.อังรีดูนังต์ โดยจะได้รับเสื้อโปโลสุดชิค ใส่ยกแก๊ง หล่อสวยยกกรุ๊ปเป็นที่ระลึก ระหว่างวันที่ 25 - 29 มีนาคม 2567 นี้

สำหรับผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมบริจาคเลือดยกแก๊ง ได้ที่https://forms.gle/ZciqLc7oedzerFoKA สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2252 1637 (ในวันและเวลาทำการ) ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะกลุ่มที่ลงทะเบียนผ่านระบบ และผู้ที่บริจาคได้เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติกำหนด
“นนกุล” เตรียมร่วมอีเวนต์ใหญ่ เปิดตัว ยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” พร้อมขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์
นาทีนี้ต้องยกความฮอตเกินต้าน ให้กับพระเอกหนุ่ม “นนกุล” หรือ ‘นน-ชานน สันตินธรกุล’ ที่ช่วงนี้เรียกได้ว่า ลักกี้อินเกม แถมลักกี้อินเลิฟแบบสุด ๆ ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดขอ​ ผลิตภัณฑ์ในเครือ แบรน สมุนไพรอันดับหนึ่งอย่าง “อ้วยอันโอสถ” กับยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” ภายใต้สโลแกน “หอม เย็น ชื่นใจ” ดมดีมีปังกร งานนี้เหล่าแฟนด้อมทั้งหลายห้ามพลาดมาร่วมสร้างปรากฏการณ์และสัมผัสความหอมสดชื่น โดยมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดหนุ่ม นนกุล แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะทำให้คุณใจฟูไปพร้อมกันในวันที่ 1 เมษายนนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัเวิลด์ ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OuayUn

#อ้วยอันโอสถ #ยาดมสมุนไพรตรามังกรทอง #ยาดมนนกุล
กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back
กลับมาอีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” หลังจากที่ โลดแล่นอยู่ในวงการในฐานะศิลปินวงอินดี้ ด้วยลายเซ็นต์ทางดนตรีที่เฉพาะตัว เสน่ห์ของเมโลดี้ที่ติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรก กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยกลับมาครั้งนี้จัดเต็มชุดใหญ่ปล่อยอัลบั้มเต็มที่ชื่อว่า “Boy, I can’t stay with out you all night” ซึ่ง TELEx TELEXs ซุ่มเตรียมความพร้อมกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มครั้งนี้ อยากจะชวนแฟนคลับทุกคนมาสนุกไปด้วยกันในงาน “GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” มาชมคอนเสิร์ตพร้อมโบกไม้โบกมือไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขา ความสนุกและความสุขเตรียมไว้เสิร์ฟให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ตลอดการแสดง เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตรกันให้ดี

โดยโชว์ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ Voice Space เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 30 มีนาคม เวลา 12:00 น.ทาง Ticketmelon.com/sss/telextelexs-strikesback บัตรราคา 1,200 บาท (บัตรยืนทุกที่นั่ง) มาโบกไก่ไปด้วยกันนะ

”หมี เทียนชัย“ ชวนน้องๆ ร่วม “โปรเจกต์ Give 2024” ภารกิจดนตรีเพื่อ..
ปัญหาสังคมของเยาวชนไทยในปัจจุบัน ทำให้ เทียนชัย เกียรติปรุงเวช (พี่หมี) อดีตผู้บริหารค่ายเพลงของจีเอ็มเอ็ม และบอส โพล่าร์ แบร์ สตูดิโอ

ลุกขึ้นมาชวนเด็กเด็กร่วมกันทำเพลงสร้างสรรค์สังคม โดยรู้จักการวางแผนและทำงานร่วมกันเพื่อให้เด็กๆ ได้มีความรู้แลประสบการณ์การทำเพลง นำไปต่อยอดได้ในอนาคต จึงคิดริเริ่มทำโปรเจกต์ Give ที่เปิดโอกาสให้ น้องๆ นักเรียนมัธยมทั่วประเทศ ส่งผลงานเพลงของตัวเองเข้ามาออดิชั่น และได้รับคัดเลือกเพื่อมาทำผลงานเพลง ในปีที่แล้ว วงDuck Devil (ดั๊ก เดวิล) ชาวร็อคมัธยมต้น และพี่ๆ Heart Hunter (ฮาร์ท ฮันเตอร์) ชาวร็อค ม.ปลาย ได้รับการคัดเลือกจากการออดิชั่น

ในปีนี้เรามีภารกิจแรกของชาว Give ดนตรีเพื่อ? ไปช่วยทำดนตรี “เพลงแม่ไม้มวยไทย” ให้กับสมาคมมวยไทยในงานไหว้ครูมวยไทยโลก ครั้งที่ 16 (16th World Wai Kru Ceremony) โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ,กรมศิลปากร, สมาคมสถาบันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบไทย และสหพันธ์มวยไทยโลก เป็นการรวมตัวของครอบครัวมวยไทยจากทั่วโลก เพื่อมาสักการะบรมครูมวยและมาจัดกิจกรรมร่วมกัน ที่วัดมหาธาตุ ท่ามกลางบรรยากาศวัดโบราณสถาน มีนักมวยไทยชาวต่างชาติที่มาร่วมพิธีไหว้ครูมวยไทยเป็นจำนวนมากมาย เพื่อร่วมเผยแพร่ศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้มีภาพลักษณ์ที่เข้าถึงง่ายและสามารถเรียนได้ทุกวัย

งานนี้นอกจากน้องๆ ทำดนตรี แล้ว ยังช่วยกันออกแบบท่าเต้น ประกอบในเพลงนี้อีกด้วย สนุกสนานนัวเนียทั้งนักมวยและนักดนตรี รอฟังเพลงแม่ไม้มวยไทยของน้องน้อง give ภารกิจดนตรีเพื่อ..? เร็วๆนี้ที่ช่อง polarbearconnect / give

สำหรับน้องๆ นักเรียน ที่มีความสามารถทางด้านดนตรี สนใจร่วม โปรเจกต์ Give 2024 สามารถส่งผลงานของตัวเองมาออดิชั่นได้ที่ Facebook เพจ give https://www.facebook.com/Givethailandmusic?mibextid=LQQJ4d
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ส่งมอบไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน “Vietjet VIP Cinema”
บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไทย เวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด หรือ สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดโรงภาพยนตร์ระดับไฮเอน “Vietjet VIP Cinema” เพื่อส่งมอบไลฟ์สไตล์ความหรูหราเฉพาะลูกค้าคนพิเศษพร้อมชวน พิมฐา – ฐานิดา และศิลปินวง ATLAS ร่วมฉลอง ณ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ สายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ มีความใส่ใจและพร้อมจะส่งมอบความสุข สนุกสนาน ควบคู่ความสะดวกรวมถึงความผ่อนคลายผ่านโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema ทั้ง 3 โรง รวมถึง VIP Lounge เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษรู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาใช้บริการ”

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะผู้สนับสนุนเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ “Vietjet VIP Cinema” และ VIP Lounge รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตร ด้วยลูกค้าของบริษัทฯมีความหลากหลายของเจเนอเรชั่นและไลฟ์สไตล์ มีความชื่นชอบที่จะออกมาใช้ชีวิตทั้งการท่องเที่ยว เดินทาง พบปะสังสรรค์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ต่างๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางเราจึงพร้อมมอบความสุข และการบริการที่เหนือระดับ พร้อมใส่ใจดูแลลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างต่อเนื่อง โดยได้คัดสรรกิจกรรมเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า และทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีความพรั่งพร้อมทางสถานที่ ที่สะอาด สะดวกสบาย การบริการ ระบบการฉายภาพยนตร์ทั้งภาพและเสียงเป็นมาตรฐานระดับไฮเอน ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจว่า จะทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆเช่นกัน

ด้าน พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล กล่าวเสริมว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะปกติไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบท่องเที่ยว และชมภาพยนตร์ แต่รู้สึกประทับใจโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema ทั้ง 3 โรง รวมถึง VIP Lounge เป็นอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นการรวม 2

อย่างมาไว้ในที่เดียวกัน คือทั้งโรงภาพยนตร์ระดับไฮเอน กับโรงแรม หรือ สปาระดับ 5 ดาว เวลาที่ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศเลย ลบภาพจำของการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ทั่วไป เพราะตั้งแต่ก้าวเข้ามาในห้องพักรอชมภาพยนตร์ มีบริการทั้งเครื่องดื่ม เมนูอาหารให้เลือกมากมาย ผ่อนคลายด้วย โซฟานุ่มสบาย เก้าอี้นวด ที่ประทับมากคือมีจุดบริการนวดเท้า และภายในส่วนของโรงภาพยนตร์ยังมีเก้าอี้ 3 สไตล์ ที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย โอ่อ่า หรูหรามากๆด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนไม่มาสัมผัส และลองใช้บริการ แล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน”

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงจาก ศิลปินวง ATLAS ที่ร่วมฉลองการเปิดโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้ม ด้วยน้ำเสียง พร้อมมุกสุดอ้อน จากผู้ร่วมงานได้ทั้งชั้นงานเลยทีเดียว โรงภาพยนตร์ “Vietjet VIP Cinema” ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประกอบด้วย โรงภาพยนตร์ขนาดกลาง 3 โรง 182 ที่นั่ง แบ่งเป็น VIP 1 จำนวน 72 ที่นั่ง VIP 2 จำนวน 50 ที่นั่ง และ VIP 3 จำนวน 60 ที่นั่ง ด้วยที่นั่งแบบ Co-Coon ปรับเอนนอนได้ 180 องศาพร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มภายในเลาจ์ส่วนตัว รวมไปถึงมีบริการนวดเท้าให้สำหรับ Member ที่ถือบัตร VIP GIFT CARD ฟรี 15 นาที (*ลูกค้าจำเป็นต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ) ภายในมอบความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายของผู้ชม โอ่อ่า หรูหรา เก้าอี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ Ultra Romance (มีผ้าม่านเพื่อความสวีทหวานและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น), Ultra Sweet (ใกล้ชิดอิงแอบสำหรับคู่รัก), Ultra Paradise (ประหนึ่งนั่งอยู่ริมชายหาด) มีห้องพักรอชมภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้คุณผ่อนคลายด้วย โซฟานุ่มสบาย เก้าอี้นวด อาหารว่าง และเครื่องดื่ม เพิ่มความสะดวกด้วยการจองตั๋วหนังภาพยนตร์ได้ที่เคาน์เตอร์ใน VIP Lounge และ Application : Majorcineplex มีระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชั่น (Laser Projection System) เป็นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระบบการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ให้ความคมชัดสว่างกว่าระบบฉายปกติถึง 20 เท่า สมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์” ไทยเวียตเจ็ท:นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่www.majorcineplex.com และ Application : Majorcineplex รวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าได้ที่  www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” 
“PROXIE” ที-ป็อปหน้าใสสุดคิวท์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ BANOBAGI BLACK MASK ใหม่
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ออกอาการเป็นปลื้มสุด ๆ เมื่อ ‘PROXIE’ ทีป็อปทั้ง 6 คน ทีมลูกชายสุดที่รักของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกตลอดกาล เจ้าของค่าย bROTHERS Music เมื่อศิลปินเบอร์แรกของค่ายคว้าพรีเซ็นเตอร์ไอเท็มใหม่ “BANOBAGI Black Mask” หรือ “มาสก์ดำ บาโนบากิ” มาสก์คุณหมอจากเกาหลี ตัวช่วยผิวเนียนนุ่มเหมือนแป้งต๊อก ด้วยคุณสมบัติพิเศษถึง 4 สูตร โดย บียอนด์ บิวตี้ เทรด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BANOBAGI ได้จัดงานเปิดตัวหนุ่ม ๆ ทั้ง 6 คนในฐานะพรีเซ็นเตอร์สุดคิวท์อย่างอลังการ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน “416 ต๊อกต๊อก...ผิว” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกอีกครั้ง เรียกเสียงกรี๊ดไม่พักจากแฟนคลับที่มารอชมความสดใสของเหล่าบอยกรุ๊ป

ภายในงานยังได้แทคทีมมาพร้อม มดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI รุ่นพี่ที่นานทีจะมาพบปะแฟน ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเสริมความฟินด้วยเหล่ากองทัพดาราเซเลบที่ยกขบวนกันมาคอนเฟิร์มควางปังของมาสก์ดำคุณหมอเกาหลี นำทีมโดย QRRA เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ และ น้อยหนึ่ง กูรูความงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ PROXIE ให้แฟน ๆ ได้สนุกกันส่งท้ายงานอย่างน่าประทับใจ

มาร่วมต๊อกต๊อกผิวไปด้วยกัน ช้อป BANOBAGI Black Mask ได้แล้ววันนี้ 1 ซองขนาด 26 มล. ในราคา 98 บาท พิเศษสุดโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว ลดเหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2567 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาเท่านั้น หรือ Watsons Online : https://bit.ly/32636ZL และช่องทางออนไลน์ของ BANOBAGI ได้แก่ LAZADA : https://bit.ly/4aiiXFB SHOPEE: https://shope.ee/4fYoiePyUN TIKTOK:https://bit.ly/3v8rKv9 LINE SHOPPING: https://bit.ly/3voarpJ และติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ ของ BANOBAGI ได้ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Banobagi Thailand - Cosmetic Instagram: Banobagi Thailand
SLC Clinic เปิดตัวนวัตกรรมความงามสุดล้ำ Volnewmer “ขวัญ-เอิร์ท-มิกซ์” ร่วมแชร์เคล็ดลับ สุดปังคนทะลั่กสยามแตก
สถาบันเสริมความงามครบวงจรชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือ ตรงตามมาตรฐานมากที่สุดของไทย SLC Clinic ที่มีกว่า 24 สาขาทั่วประเทศ และเป็นผู้นำเทรนด์นวัตกรรมแห่งความงามของผิวพรรณด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ภายใต้การบริหารงานของ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SLC Group ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ระดับ South East Asia และระดับประเทศของกลุ่ม Chain Clinic ได้รับ 3 รางวัลในงาน The 9th Iconical Years Awards Party Come A Long Way And Go On ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมเสริมความงามใหม่ ๆ ได้จัดงาน SLC GRAND LAUNCHING VOLNEWMER กับการเปิดตัวเป็นเจ้าแรกของการนำ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) เครื่องมือทางการแพทย์ความงามนวัตกรรมความงามสุดล้ำมาใช้ ซึ่งมีประสิทธิภาพด้านการยกระดับและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยความถี่ขั้นสูงสุดในกลุ่มเครื่องมือแพทย์ ณ SLC CONCEPT CLINIC สยามสแควร์ ซอย 2

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายเซอค ซังยุบ (Mr.Seok Sangyup) Chief Executive Officer และ นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee) Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบา¬¬¬¬ล สถาบันความงามชั้นนำของเมืองไทย และ นายซึง ฮัน เบค (Mr.Seung Han Baek) Chief Executive Officer Classys Inc ผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีมาร่วมงาน และได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดีกับ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ Chief Executive Officer SLC Group พร้อมส่งมอบนวัตกรรมความงามสุดล้ำ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) จำนวน 30 เครื่องให้กับทาง SLC GROUP เพื่อนำไปให้บริการลูกค้าประจำสาขาต่าง ๆ ต่อไป นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารานักแสดง อินฟลูเอนเซอร์หลายเจน อาทิ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, 2 นักแสดงดาวรุ่งคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์นิทานพันดาว อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ , แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ, จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์, อุ้ย สุธิตา เกตานนท์ ฯลฯ ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับให้ความสนใจมาร่วมงานแน่นขนัด

นายซึง ฮัน เบค (Mr.Seung Han Baek) Chief Executive Officer Classys Inc ได้เผยว่า “Volnewmer นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในประเทศเกาหลีและ APAC ในปี 2024 ตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหา การ ยกกระชับหน้าปรับเปลี่ยนรูปหน้า จากนวัตกรรมเดิมๆ จนเป็นที่ประทับใจ ในทุกเพศทุกวัย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมกับหัวทิปดีไซน์โดดเด่นแบบพื้นผิวโค้งและซ่อนขอบเพื่อลดผลข้างเคียง ทำให้ Volnewmer เป็นเทคโนโลยี RF ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการยกกระชับและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุขั้นสูง ด้วยความถี่ระบบ 6.78 MHz ซึ่งเป็น ความถี่สูงสุดในกลุ่มเครื่องมือแพทย์ จึงมี ความเสถียรและปลอดภัยมากที่สุด”

นาย เซอค ซังยุบ (Mr. Seok Sangyup) Chief Executive Officer บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ได้เผยว่า “ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ ไทยเเลนด์ ในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล สถาบันความงามชั้นนำของเมืองไทยได้มีการนำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามที่โดดเด่นและแพร่หลายมากมานานกว่า 9 ปี และล่าสุดได้นำเข้า “Volnewmer มาจำหน่ายในไทยแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์เทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยและทรงพลังมากขึ้น และมีความปลอดภัยสูงที่สุดเพื่อตอบโจทย์การฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยให้เห็นผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว ”

ด้าน แพทย์หญิง พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SLC Group กล่าวว่า “ SLC คลินิกเป็นเจ้าแรกที่นำเทรนด์ ใช้เครื่อง Volnewmer เป็นเครื่องมือแพทย์ความงามที่มีประสิทธิภาพด้านการยกกระชับผิว ช่วยฟื้นฟูสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้าผ่านความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูง Volnewmer มีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาตรชั้นผิว แน่นกระชับ และฟื้นฟู ผิวหน้า ให้ดูอ่อนเยาว์ มอบการเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น และเป็นการรักษาที่ตรงจุด ผสานหลายการรักษาในครั้งเดียว จะมีระบบสั่นที่ช่วยกระจายเพื่อลดความเจ็บ และสร้างระบบ Water-Cooling ให้ความเย็นแบบต่อเนื่องโดยตรงบนผิวชั้นบนเพื่อป้องกันผิวไหม้ระหว่างการให้พลังงาน RF และช่วยเพิ่มความต้านทานผิวเพื่อให้ได้ผลรับสูงสุดในการรักษา เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นหนุ่มสาวก็สามารถใช้บริการได้เช่นกัน”

ทานด้าน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee) Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้บริหารชาวไทยที่มีบทบาทสร้างยอดขายกว่า 700 ล้านบาทมาแล้ว มั่นใจด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำเครื่องจะสร้างยอดขายให้สถาบันความงามและความประทับใจในผลลัพธ์ให้กับผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน “สำหรับ Volnewmer เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาเติมช่องว่างทางการตลาดและมีประสิทธิภาพล้ำหน้ามากขึ้นกว่าเครื่องมือแพทย์และความงามที่มีตอนนี้ ด้วยพลังงาน Gold Continuous RF Technology ที่เพิ่มประสิทธิภาพการลงลึกของพลังงานสู่ใต้ชั้นผิวแบบตรงจุด ข้อดีของทิปทองคำ จะสามารถส่งผ่านพลังงานได้ดีกว่าวัสดุอื่นถึง 4 เท่า เหมาะกับการสัมผัสผิวหน้าโดยตรงที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้และลดความเจ็บได้ดีอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า Volnewmer จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้มาใช้บริการสร้างยอดขายเพิ่มมาขึ้นให้สถาบันความงามคลินิกต่างๆเหมือนเครื่อง Ultraformer ที่เราสร้างปรากฏการณ์ตลาดความงามมาแล้วอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ยังมี ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกสาวชื่อดังผู้รักสวยรักงามเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่งคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์นิทานพันดาว อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ มาแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองและผิวพรรณ ที่ไม่เพียงแค่ดื่มน้ำสะอาดเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์เพื่อฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย การเข้าสถาบันเสริมความงามถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญในการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งต้องเลือกสถาบันเสริมความงามที่ไว้ใจได้อย่าง SLC Clinic เป็นหนึ่งสถาบันที่ได้รับมาตรฐานและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจ ดูแลอย่างใกล้ชิด และเครื่องมือในการใช้ Volnewmer ยกกระชับฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการใช้คลื่นความถี่เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ของเครื่องมือทางการแพทย์เสริมความงามที่น่าสนใจไม่น้อย ก่อนจะถึงไฮไลต์พิเศษชมโชว์เพลงเพราะ ๆ จากสองหนุ่มคู่จิ้น เอิร์ท-มิกซ์ ที่สร้างความประทับใจภายในงาน

มาร่วมดูแลตัวเองและฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอ่อนวัย สวยสดใสรับซัมเมอร์ ด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ Volnewmer ได้แล้ววันนี้ที่ SLC Clinic สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SLC Clinic ทุกสาขา หรือ FACEBOOK : SLC Clinics , Line ID : @SLCclinic
JASPAL จับมือสตูดิโอแฟชั่นระดับโลก เผยโฉมกระเป๋า 3 รุ่นสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ดึง “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” ร่วมถ่ายทอดความเท่และเซ็กซี่ที่ลงตัวกับทุกลุคTHE HATCH BAG THE HEART BAG THE PICK-ME-UP BAG
JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัวกระเป๋า 3 รุ่นใหม่พิเศษ! ต้อนรับซีซั่นสปริงซัมเมอร์นี้ โดยเป็นการคอลลาบอเรชั่นร่วมกับสตูดิโอแฟชั่นชื่อดังระดับโลก สร้างสรรค์กระเป๋าดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถเป็นได้ตั้งแต่ Everyday bag ไปจนถึงกระเป๋าที่คอมพลีทลุคเพิ่มความโดดเด่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมดึง “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” ถ่ายทอดผลงานผ่านแฟชั่นเซ็ต กับความเท่ที่ผสานกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว พร้อมอวดไอเดียในการแมตช์กระเป๋าในหลากหลายสไตล์การแต่งตัว

เริ่มจากรุ่น THE HATCH BAG กระเป๋าทรงกลมโค้งมนสุดล้ำ จากแรงบันดาลใจรูปทรงจันทร์เสี้ยวที่เป็นกระแสนิยมในวงการแฟชั่นและศิลปะ ผสานเข้ากับความคลาสสิกของกระเป๋าสไตล์โฮโบ กลายเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ประจำฤดูกาล Spring/ Summer 2024 ที่จะมาเป็น Must Have Item ออกแบบมาใน 2 ขนาดให้ได้เลือกแมต์ช์ตามสไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ THE HATCH BAG ขนาดกระทัดรัดมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ น้ำตาล เงินเมทัลลิก ดำ เบจ ม่วงพาสเทล เหลือง และสีจากวัสดุพิเศษอย่างบลูเดนิม (ราคา 2,295 บาท) และ THE LARGE HATCH BAG ที่ขยายพื้นที่ภายในกระเป๋าให้กับสาวๆ แต่ยังคงสะท้อนความเก๋ได้อย่างลงตัว มี 2 สีให้ได้ช้อปคือ เบจ และดำ (ราคาขาย 2,595 บาท)

ต่อด้วย THE HEART BAG ที่ยังคงรักษาดีไซน์ความโค้งมนที่เป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ โดย THE HEART BAG มีโครงสร้างที่นุ่มนวลและโค้งมน มีด้ามจับรูปหัวใจสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงในโลกแห่งแฟชั่นและศิลปะ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ดีไซน์หัวซิปเป็นแบรนด์โลโก้คำว่า JASPAL สุดหรูให้มาบรรจบกันตรงกลางกระเป๋าอีกด้วย โดยกระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมา 2 ไซส์ ได้แก่ THE MINI HEART BAG มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ เงินเมทัลลิก เบจ ฟ้า ขาว และชมพูเมทัลลิก (ราคา 2,495 บาท) และ THE MICRO HEART BAG มี 3 สีคือ เบจ ดำ และเงินเมทัลลิก (ราคา 3,595 บาท)

และรุ่นสุดท้าย THE PICK-ME-UP BAG กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเอาใจสายมินิมอล แต่ยังคงความแฟชั่นด้วยรูปทรงและดีไซน์เรียบโก้ ออกแบบบริเวณด้ามจับกระเป๋าที่เป็นดีไซน์โค้งมนลงที่มาจากความโค้งของตัวอักษร ‘J’ ของ JASPAL ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้เน้นความเป็น Everyday Bag ที่ใช้งานได้จริง มาพร้อมสายสะพายข้างแบบถอดได้ และช่องเก็บของแบบสไลด์ด้านนอก และพื้นที่ช่องตรงกลางที่กว้างขวางมาในหลากหลายสีให้เลือกแมทช์ อาทิ สีดำ น้ำตาล เขียวมะนาว และม่วงพาสเทล (ราคา 2,595 บาท)

เป็นเจ้าของกระเป๋า 3 รุ่นสุดเอ็กซ์คลูชีฟ! จาก JASPAL ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPALทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com
ครั้งแรก “Vitamilk และ Uniqlo” สร้างสรรค์คอลเลคชัน UTme ตอกย้ำภาพลักษณ์ไลฟ์สไตล์แบรนด์ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่
กรุงเทพฯ – “Vitamilk” แบรนด์เครื่องดื่มน้ำนมถั่วเหลือง ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 65 ปี ภายใต้การดูแลของ “บริษัท กรีนสปอร์ต จำกัด” และ ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืดและกระเป๋าผ้า UTme จากการออกแบบของ Painterbell ศิลปินชาวไทยเป็นครั้งแรก มุ่งหวังขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

“Vitamilk” ถือเป็นผู้ผลิตรายแรกของประเทศไทย ที่นำน้ำนมถั่วเหลืองมาบรรจุใส่ขวดแก้ว ทำให้ผู้บริโภคจดจำโลโก้, ขวดแก้วและภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเฉพาะตลาด ในเมืองไทยเท่านั้น ยังส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มาวันนี้เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ จึงได้จับมือร่วมกับ “ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นเพื่อสร้างสรรค์สินค้าแฟชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ความเป็นไทยที่โดดเด่น อัตลักษณ์จากประเทศต่างๆ ที่ไวตามิ้ลค์ มีจำหน่าย รวมถึงขวดแก้วไวตามิ้ลค์ TOGO ที่เป็นภาพจำของไวตามิ้ลค์ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายนมถั่วเหลืองขวดแก้วอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยได้ศิลปินชาวไทยตัวแทนคน gen z อย่าง “เบล Painterbell” (เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล) เป็นผู้ออกแบบลวดลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ดีไซน์ ทางด้านผู้บริหาร “คุณอนันต์ ธีรวิชญกุล” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กรีนสปอต จำกัด ได้กล่าวเพิ่มเติมถึง คอลเลคชัน UTme Vitamilk ว่า

“ทางไวตามิ้ลค์มีความยินดีที่ได้ร่วมกับยูนิโคล่ในการออกแบบคอลเลคชัน UTme Vitamilk พิเศษนี้ เนื่องจากแบรนด์ของเราเป็นแบรนด์ระดับโลก เรามีกลุ่มลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ในครั้งนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของไวตามิ้ลค์ที่มีมากกว่า 65 ปี มาออกแบบเป็นลายเสื้อที่เข้าถึงได้ง่าย ความคาดหวังในครั้งนี้ไม่ได้มองถึงเรื่องตัวเลขเป็นหลัก แต่มองไปถึงเรื่องของกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะสร้างการรับรู้ใหม่ๆ โดยใช้สินค้าแฟชั่นร่วมกับแบรนด์ยูนิโคล่ ที่จะทำให้ไวตามิ้ลค์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น เพิ่มการรับรู้ว่าไวตามิ้ลค์เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์และมีความร่วมสมัย”

“คุณเขมจิรา เทศประทีป” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ “บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย)” กล่าวว่า “ยูนิโคล่อยากที่จะร่วมสร้างสรรค์ความพิเศษกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีแนวคิดเดียวกัน เพื่อร่วมส่งต่อความพิเศษให้ลูกค้า คอลเลคชัน UTme Vitamilk ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของยูนิโคล่กับแบรนด์ไวตามิ้ลค์ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น”

“คอลเลคชัน UTme Vitamilk” มีให้เลือก 4 ลวดลายด้วยกัน โดยสินค้าจะมีทั้งเสื้อยืดและถุงผ้าจาก UTme สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2567- 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : Vitamilk
“SHE RISES” Brew Yoga & Swing dance party เฉลิมฉลองทุกความแข็งแกร่งของผู้หญิงทั้งกาย-ใจ ด้วยกิจกรรมสุดเก๋ ในบรรยากาศยามเย็น บนสวนลอยฟ้าที่เดอะ ปาร์ค
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” เดินหน้าส่งเสริมความเท่าเทียม ฉลองความสำเร็จของผู้หญิงในทุก ๆ ด้าน จัดกิจกรรม SHE RISES: Brew Yoga & Swing dance party เติมเต็มความสนุกผ่านกิจกรรมรูปแบบใหม่ อัพเกรดดีกรีความแข็งแกร่ง และส่งมอบแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากล 2024 เดอะ ปาร์ค เนรมิตพื้นที่ Rooftop ของ Q Garden ภายในเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ให้เป็นคอมมูนิตี้ของเหล่าผู้หญิงที่มีสไตล์ เข้าใจถึงคุณค่าจากภายใน ได้มาร่วมกันดูแลตัวเอง และแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการพัฒนาตัวเอง เสริมความแข็งแกร่งทั้งร่างกาย และจิตใจ ให้ภายในงานอบอวลไปด้วยข้อความให้กำลังใจ และพลังงานเชิงบวก ที่เริ่มต้นมาจาก mindset อันแข็งแกร่งของทุกคน เชียร์อัพกันให้สุด ปลุกอะดรีนาลีนในตัวเอง แล้วก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยกิจกรรมออกกำลังกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมายกระดับความสนุกสุดสวิง แล้วมูฟออนจากทุกข้อจำกัดในสังคม เพื่อเป็นตัวเองได้อย่างภูมิใจ

เริ่มต้นกันที่กิจกรรมโยคะที่เก๋ที่สุดในเมืองไทย กับ Brew yoga โดย Brew Yoga Thailand ครั้งแรกที่​ทุกคนได้สัมผัสความสมดุล และความยืดหยุ่นจากโยคะ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ Sunset Golden Hour บนสวนลอยฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ Q Garden รับพลังแห่งศาสตร์การออกกำลังกายแบบประยุกต์ที่ช่วยสร้างสมดุลทั้งกาย-ใจ ได้อย่างน่าอัศจรรย์

คุณหวาน-เจสสิก้า จาก Brew Yoga Thailand เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ ที่ทางเดอะ ปาร์ค จัดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากทางทีม Brew Yoga Thailand จะได้ร่วมสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศที่เราเองก็ให้ความสำคัญมาเสมอแล้วนั้น เรายังรู้สึกประทับใจกับแนวคิดของโครงการเรื่อง “Life Well Balanced” ที่มีจุดประสงค์ในการสร้างความสมดุลให้ชีวิตเช่นเดียวกับแนวคิดของ เรา ที่ว่า การมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข ควรเกิดจากการใช้ชีวิตในทุกวันของเรา ให้สนุกและสร้างสรรค์กับทุก ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องสังคม ตลอดไปจนถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ  การออกกำลังกายเป็นประจำ การที่เรามีกลุ่ม Like-minded Community ที่คอยให้พลังงานบวก คอยซับพอร์ตกัน  มาร่วมทำกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกันอยู่เสมอ  มีพื้นที่ให้เราได้พักกาย พักใจ จากโลกวุ่นวาย  ได้มาใช้เวลากับพื้นที่สีเขียวและธรรมชาติ เหมือนพื้นที่ในโครงการของ The PARQ ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งเป็นแนวคิดของผู้หญิงยุคใหม่ที่เราสนับสนุนให้ทุกคนนั้นมีความสุขและสนุกกับการใช้ชีวิตให้สมดุลในแบบของตัวเอง”

ต่อด้วยความสนุกของโชว์พิเศษจาก Jelly Roll Dance Club ที่มาเซอร์ไพรส์ สร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนที่มาร่วมงานให้ตื่นตัวยิ่งขึ้น ก่อนจะปลดปล่อยเอนเนอร์จีกับกิจกรรมเต้นสวิงในสวนลอยฟ้าอย่าง Swing dance party พร้อมกับวง Lit it up วงดนตรีแนว Swing และ R&B ที่จะมาบรรเลงดนตรีสดเพิ่มความสนุกสนานในทุกจังหวะการเต้นที่ไร้ข้อบังคับ เรียกความมั่นใจ ให้ผู้หญิงทุกคนได้กล้าเผยตัวตนที่แท้จริงอย่างมั่นใจอีกครั้ง

สุ-สุไลมาน สวาเลห์ จาก Jelly Roll Dance Club กล่าวว่า “จุดเด่นของการเต้นสวิง คือไม่มีถูกไม่มีผิด แค่เอ็นจอยไปกับเสียงเพลง ขยับร่างกายไปอย่างอิสระปราศจากกฏเกณฑ์ หรือข้อกำหนดใด ๆ แม้จะต่างเชื้อชาติ อาชีพ และอายุ เพียงมีใจรัก และมีความสุขจากการได้เป็นตัวของตัวเองบวกกับจังหวะสนุกสนานของเสียงเพลงก็สามารถเข้าถึงการเต้นสวิงได้แล้ว ซึ่งการเต้นรูปแบบนี้ ยังสะท้อนให้เห็นถึงความเท่าเทียมในสังคมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะบนฟลอร์ Swing Dance ทุกคนเท่าเทียมกันเสมอ”

เอกชัย​อาใจสายช้อปกับโซน Flea Market รวมร้านดังเพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งสินค้าชุดออกกำลังกายและอาหารเพื่อสุขภาพมาให้เลือกกันแบบจุใจ อาทิ Birtive, Peaches Active, Plantogenic, Furi Collagen bar, Fit with Plant, Do it her, Cheat day by Modish, Yogurt Culture, Le Glow และ Jetts Fitness แต่งแต้มความสดใสให้การดูแลตัวเองของทุกคน

ต่อเนื่องความมันส์ด้วย After party บน Rooftop Bar และเสียงเพลงจากดีเจนานาที่จะมาจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาแห่งความสนุก เสริมความแกร่ง mindset หญิงแกร่ง และส่งต่อพลังงานดี ๆ ให้แก่กันได้อย่างเต็มที่ตลอดค่ำคืน เพราะเราเชื่อว่าการเฉลิมฉลองความสำเร็จมีได้ทุกวัน

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “SHE RISES”

ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com #ThePARQ #LifeWellBalanced #IWD2024 #SHERISES
Apex Medical Center จัดเทรนนิ่งเครื่อง Sylfirm X Plus ดึง “ปุ๊กลุก” ร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใส
​ ผู้นำนวัตกรรมเสริมความงามระดับสากล สถาบันความงามที่มีสาขามากที่สุดในเมืองไทยถึง 50 สาขาและได้รับความเชื่อถือในมาตรฐาน Apex Medical Center (เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์) พร้อมเดินหน้ากับแคมเปญใหญ่ 28 ปีแห่งความงามที่คุณวางใจ พร้อมก้าวสู่หัวใจของผู้ใช้บริการตลอดไป และหนึ่งเทรนด์ความงามที่คงครองใจผู้ใช้บริการในคลินิก Apex Medical Center คือ นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของเครื่อง Sylfirm X Plus (ซิล เฟิร์ม เอ็กซ์ พลัส) ซึ่งตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ตรงจุดเหมาะกับทุกสภาพผิว มอบผลลัพธ์ให้ผิวสวยดูดีเปล่งประกาย กระชับฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เครื่อง Sylfirm X Plus จึงสร้างความพึงพอใจทำให้ได้รับยอมรับจากทั่วโลก

Apex Medical Center ได้จัดกิจกรรม Exclusive In-House Sylfirm X Plus Training at Apex Surgery Hospital เพื่ออบรมแพทย์พิเศษการใช้เครื่อง Sylfirm X Plus โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมสาธิตและให้คำแนะนำการใช้เครื่องมือกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเครื่องดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ RF Micro needling ที่อเนกประสงค์ที่สุดจากการทำงานของเครื่องมือที่ส่งคลื่นวิทยุผ่านเข็มขนาดเล็กที่ครอบคลุมปัญหาหลากหลาย รักษาปัญหาสิว รักษาปัญหาเม็ดสี รอยแดงและริ้วรอยต่างๆ สามารถควบคุมผลลัพธ์ของการกระชับผิว การสร้างเม็ดสี เผยผิวกระจ่างใส อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผ่านการทดสอบ ในความปลอดภัยอีกด้วย

​​โดย Training at Apex Surgery Hospital เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านความงามและผิวหนัง พญ. รัตติยา เตชะขจรเกียรติ แพทย์ประจำ Apex Clinic, นพ.เอกลักษณ์ ธรรมสุนทร ตัวแทนฝ่ายบริหาร Apex Medical Center และได้รับเกียรติจาก นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ผู้นำเข้าเครื่อง Sylfirm X Plus มาร่วมงานและการันตีคุณภาพของเครื่องภายในงาน โดยมีความมุ่งมั่นนำเสนอทางเลือกใหม่ควบคู่ไปกับการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมความงามไทยให้เติบโต ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล และความพิเศษภายในงานยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีนักแสดงสาวสวยมากความสามารถดีกรีนางงาม

“ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ผู้ที่รักการดูแลและใส่ใจเรื่องผิวพรรณแบบสุดๆ ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับของการ ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใส นอกจากการดูแลตัวเอง การทานอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีตัวช่วยดีๆให้ผิวสวยด้วยเครื่องมือทางการแพทย์การใช้เครื่อง Sylfirm X Plus ได้ฟังกันอีกด้วย ที่สำคัญต้องได้รับรองคุณภาพจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลอย่างใกล้ชิด การันตีคุณภาพขนาดนี้ ใครอยากหน้าใสผิวสวยรับซัมเมอร์นี้ สามารถสอบถามหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง Sylfirm X Plus ได้ที่ Apex Medical Center

​และที่สำคัญ แคมเปญ 28ปี แห่งความงามที่คุณไว้วางใจ Apex จะมีกิจกรรมและ Exclusive Event ตลอดทั้งปีให้ตื่นเต้นอย่างแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Apex Medical Center ทุกสาขา FACEBOOK : Apex Medical Center LINE ID : @apexlifecenter หรือ @apexclear
อาร์ต-พศุตม์, ป้าตือ-สมบัษร, ปิงปอง-ธงชัย ร่วมสร้างสีสัน งาน Colors of
Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี​ อาร์ต-พศุตม์, ป้าตือ-สมบัษร, ปิงปอง-ธงชัย นำทัพ นักแสดง, เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ เบอร์ท็อป ของเมืองไทย ร่วมสร้างสีสัน งาน Colors of Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี นิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

จังหวัด บุรีรัมย์ เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เนรมิต Colors of Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เปิดประตูอาณาจักรองค์ความรู้ของเส้นทางสายไหม จังหวัด บุรีรัมย์ จากอดีตถึงปัจจุบัน ด้วยการนำเสนอนิทรรศการรูปแบบทันสมัย ชูหัตถศิลป์พื้นถิ่นสู่ไฮแฟชั่นสุดอลังการ นักท่องเที่ยวและประชาชนแห่สัมผัส ภูมิปัญญา,วัฒนธรรม และความเป็นไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ผ้าทอนานาชนิด และงานหัตถกรรมต่างๆ มากกว่า 2,000 ชิ้น คาดมีผู้สนใจร่วมงานตลอด 3 วัน มากกว่า 20,000 คน

นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า งาน “Colors of Buriram” เป็นการจัดนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โดยเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จมาทอดพระเนตรนิทรรศการ กระบวนการทอผ้าและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไหม (เป็นการส่วนพระองค์) ณ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพพิเศษบ้านนาโพธิ์ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (กลุ่มผ้าตุ้มทอง) ตำบลนาโพธิ์ อำเภอนาโพธิ์ และที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ หลังเสด็จกลับแล้ว จังหวัด บุรีรัมย์ จึงมีการจัดงาน Colors of Buriram ต่อเนื่องอีก เป็นระยะเวลา 3 วัน คือวันที่ 19-21 มีนาคม 2567

“งาน “Colors of Buriram” ในครั้งนี้เกิดจากความร่วมใจของชาวบุรีรัมย์กว่า 3,000 คน บนพื้นที่ 6,000 กว่าตารางเมตร หรือขนาดเท่า 1 สนามฟุตบอล จัดในโดมติดแอร์ขนาดมหึมา บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ มี Exhibition Wall นิทรรศการผ้า ที่จัดแสดงและงานหัตถกรรมผ้า 2,000 กว่าชิ้น ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาจากทั้ง 23 อำเภอ โดยเฉพาะผ้าไหมของชาวบุรีรัมย์ที่มีการพัฒนาต่อยอดให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ถักทอด้วยความประณีต ออกแบบและตัดเย็บสวยงาม เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ผ้าไทยใส่ให้สนุกให้คงอยู่คู่กับชุมชนและชาวบุรีรัมย์ สืบสานอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย และสนับสนุนกลุ่มอาชีพผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น” งานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวและประชาชนที่สนใจ ร่วมเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตผ้าไหมไทยที่ละเอียดอ่อนตั้งแต่ต้นจนจบ ตระหนักถึงศักยภาพและความสามารถในการผลิตและจำหน่ายสินค้าชุมชน ที่ปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัยใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีเหล่านักแสดง,เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์เบอร์ท็อปต้นๆ ของเมืองไทย มาร่วมสร้างสีสันประชันความสวยงามอลังการ ได้แก่ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม, ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม รวมทั้ง สยาม แยปป์ แนวรุกสุดหล่อ นักเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 19 ปี จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแชมป์ไทยลีก 8 สมัย โดยเป็นครั้งแรกกับการผนึกความเป็นเมืองกีฬาและวัฒนธรรม นำเสนอการแต่งกายด้วยผ้าไหมลายผ้าพระราชทานผสมผสานกับผ้าไทยลวดลายเอกลักษณ์ จากภูมิปัญญาท้องถิ่นบุรีรัมย์ เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์สู่ตลาดแฟชั่นของคนรุ่นใหม่ และเพิ่มศักยภาพการแข่งขันผ้าไหมไทยในเวทีโลกอีกด้วย

ภายในงาน มีการจัดแสดง-จำหน่าย ของดีของขึ้นชื่อมากมาย และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ กิจกรรมสาธิต การเขียนผ้าบาติก, การเขียนทอง, การทอเสื่อกกยกขิด, มัดหมี่ลายพระราชทาน “ผ้าลายสิริวชิราภรณ์”, การปักผ้า (นกกะเรียน), การย้อมสีธรรมชาติ และงานผ้าอีโค ปริ้นต์ เป็นต้น รวมทั้งลายผ้าพระราชทานตามแนวพระดำริ “ผ้าไทยใส่ให้สนุก” ที่ทำให้เกิดการจุดพลังการขับเคลื่อนงานหัตถกรรมในทุกมิติ เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ผ้าพื้นถิ่นให้ร่วมสมัย คนนิยมใส่ผ้าไทยมากขึ้น จนสามารถสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชนอย่างครบวงจร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-4466-651
เตรียมเล่นน้ำให้ฉ่ำ ที่ SIAM Songkran Music Festival 2024 ดื่มด่ำ Soft Power ไทย ผสาน EDM และตามหา Art Toy: SIAM Songkran ONGTHEP สุดปัง
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้จัดงานดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี ประกาศอย่างเป็นทางการจัดงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 (สยาม สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล 2024) เพิ่มดีกรีความเดือดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3! มหกรรมดนตรี EDM งานเดียวของไทยที่ผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว เตรียมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยให้สุดเหวี่ยงแบบไม่พัก ด้วยการจับมือพันธมิตรระดับโลก ขนความมันส์สุดยิ่งใหญ่มาสร้างเตรียมสร้างปรากฏการณ์ “สงกรานต์แนวใหม่” ให้กับชาวไทย พร้อมทั้งดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตลอด 4 วัน 4 คืน ในวันที่ 12 - 15 เมษายน 2567 นี้ ณ RCA CENTRAL PARK กรุงเทพฯ

 SIAM Songkran 2024 จะพลิกโฉม RCA - RCA Central Park ให้กลายเป็นงานสงกรานต์ที่จัดจ้านมากกว่าทุกปี โดยการอัปเกรดทั้งโปรดักชั่นและการจัดการแบบเต็มระบบ กับคอนเซปต์ The Celestial Odyssey (เดอะ เซเลสเชียล โอดิสซีย์) การเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ไปพร้อมกับท้องฟ้าและหมู่ดาว พร้อมให้สนุกไปกับเสียงดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารไทยที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงกิจกรรมรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้การร่วมมือกับทีมงานไทยชั้นนำอย่าง Monday On December (MOD) และทีมงานระดับโลก Live Legend จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะร่วมกันเนรมิตเวทีสุดอลังการและการแสดงของศิลปินชื่อดังด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 200 ล้านบาท และความปังด้วยระบบฉีดน้ำแบบ 360 องศา ดับร้อนให้สายปาร์ตี้ขาแดนซ์ได้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งงาน บนพื้นที่จัดงานมากกว่า 12 ไร่ และปรับลานจัดงานกว่า 16,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็น Songkran Dance Hall ขนาดใหญ่ และยังได้รับความร่วมมือจากห้างสรรพสินค้า Bravo BKK หรือ Show DC เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวมาลงทะเบียน รับริสแบนด์ ลานจอดรถยนต์ และจำหน่ายบัตรเข้างาน โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานจากทั่วโลกมากกว่า 80,000 คน สำหรับไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอย กับ Line-Up ทัพดีเจระดับโลกมากกว่า 30 ชีวิตมาร่วมเปิดประสบการณ์ด้านเสียงเพลงหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Martin Garrix, Zedd, Steve Aoki, Tiesto, Medvza, Vini Vici และอีกหลายศิลปินที่มาโชว์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

 นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures กล่าวว่า “SIAM Songkran Music Festival ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานดนตรี EDM แต่ยังเป็นเทศกาลดนตรีที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับเอกลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ไทยที่เป็น Soft Power ในหลากหลาย ซึ่งจะกลายเป็นเทศกาลสงกรานต์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวแนวใหม่ เพื่อเสพดนตรี งานศิลป์ และความเป็นสนุกแบบไทยอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยกระดับสงกรานต์ไทยให้โด่งดั่งทั่วโลก สอดคล้องกับการประกาศรับรอง “สงกรานต์ในประเทศไทย” ให้เป็นตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ ประจำปี 2566 โดย ยูเนสโก (UNESCO)”

 SIAM Songkran 2024 ยังปล่อยคอลเลกชั่น Art Toy: SIAM Songkran ONGTHEP Collection ดีไซน์องค์เทพสุดครีเอทที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ความเชื่อ” (มูเตลู) ที่กล้าแกร่งของคนไทย ผ่านการนำเสนอในคาแรกเตอร์ของเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 7 แบบ ได้แก่ Garuda (ครุฑ) Naga (พญานาค) Yaksa (ท้าวเวสสุวรรณ) Monkey (พระพาลี) Golden Boy (กุมารทอง) Ganesha (พระพิฆเนศ) และ Special Character ตัวละครลับที่จะต้องไปลุ้นกันเองที่งาน SIAM Songkran 2024 เท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 490 บาทต่อกล่อง หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Box Toy ทั้ง 3 จุดทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สยาม สแควร์ วัน เซ็นทรัลเวิลด์ และ ยูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว

 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://siamsongkran.info และ https://www.ticketmelon.com/oneasia/siamsongkran2024 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 4,600 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) บัตร VIP 3,400 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 8,200 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) และสำหรับ VVIP สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE OA: @siamsongkran หรืออีเมลไปที่ [email protected]
 
ติดตามอัพเดตข่าวสารความมันส์สุดชุ่มฉ่ำได้ทุกช่องทาง: Facebook: SIAM Songkran Music Festival Instagram: siamsongkran Youtube: SIAM Songkran Music Festival LINE OA: @siamsongkran  Email: [email protected]
เต็มเหนี่ยวไปกับ ศรีราชาร็อคเกอร์ ในคอนเสิร์ตเปิดซีรีส์ ‘เล็ก Is More’ เล็กๆ แต่ทรงพลัง
ศรีราชาร็อคเกอร์ เปิดเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในซีรีส์ ‘เล็ก Is More’ ตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ดนตรีเล็กๆ แต่ทรงพลังจาก The People

ดนตรีถือเป็นอีกสุนทรียะแห่งการสร้างสรรค์ที่สามารถสื่อสาร และส่งต่อกับทุกคนได้อย่างไม่สิ้นสุด The People สื่อออนไลน์ ที่นำเสนอเรื่องราวของ ‘คน’ ในทุกมิติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างวัฒนธรรมดนตรีเฉพาะกลุ่มที่หลากหลาย แต่ชัดเจนผ่านปรากฏการณ์ THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE ‘เล็ก Is More’ Presents ‘Srirajah Rockers’ คอนเสิร์ตซีรีส์ เล็กๆ แต่ทรงพลัง โดยประเดิมเวทีแรกไปกับอีกเฉดสีของ ‘เร็กเก’ จาก ศรีราชาร็อคเกอร์ ที่ Glowfish Workplace อาคารสาทรธานี 2 ในค่ำคืนของวันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา.

ความคึกคักของแฟนเพลง และผู้คนที่สนใจในแนวดนตรีเร็กเกทำให้สถานที่ดูเล็กลงไปถนัดตา เริ่มตั้งแต่ช่วงกิจกรรมอุ่นเครื่อง จุดสตาร์ทดีกรีความพิเศษที่ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำก่อนดูคอนเสิร์ต เคล้าคลอดนตรีแนวหาฟังยากไปกับ Analog DJ SET จาก DJ JAY แห่งร้านเทป Cassette Shop ร้านที่รวบรวมเอาความสุขความทรงจำของวัยรุ่นยุค Analog ไว้เต็มหลอด บรรยากาศใกล้ชิดเป็นกันเองชวนคนฟังเคลิบเคลิ้มไปกับ Playlists ตั้งแต่ยุค 70s ไปจนถึง 2000s แบบใกล้ชิดกว่าใคร

ก่อนประตูจะเปิดขึ้นใกล้เวลา 19.00 น. ต้อนรับผู้คนคอเดียวกันอย่างอบอุ่น เปิดพื้นที่ให้สัมผัสกับ #สีชาดิวะ คอนเสิร์ตเดี่ยว ที่ใส่สุด เต็มเหนี่ยว ของวิน และผองเพื่อน โดยมี special guests ที่ฮุบไว้นานก่อนชวนมาเซอร์ไพรส์คนดูในงาน 2 ศิลปิน อย่าง ‘B-King’ เจ้าของผลงานเพลงในยุค 90s ที่มาแจมในเพลง “คนข้างเขียง” และ “Destroy Babylon” ส่วน ‘Rhymekhamhaeng’ (ไรห์มคำแหง)

เจ้าของเพลง Jum G เพลงที่เรียงซาวด์แรปเคี้ยวง่าย ที่มาร่วมร้องฟีเจอริ่งในเพลง “Fly Me” ชวนให้บรรยากาศของไลฟ์เฮาส์มันส์และแสนอบอุ่น

ศรีราชาร็อคเกอร์ ถือเป็นวงดนตรีเร็กเกมากความสามารถ ที่รวมตัวกันขึ้นมาจากมิตรภาพ และความฝัน พวกเขาถือเป็นวงดนตรีที่มีส่วนผสมของจินตนาการร่วมกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากจิตใต้สำนึก สร้างสรรค์ออกมาเป็นเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ ในฐานะศิลปินเปิดเวทีเบอร์แรกของซีรีส์คอนเสิร์ต ‘เล็ก Is More’ พวกเขาจึงตั้งใจมาเติมเต็มนิยามของดนตรีที่เตรียมมาเป็นพิเศษสำหรับแฟน ๆ และร้อยเรียงขึ้นมาเพื่อเวทีนี้โดยเฉพาะ

เหล่าสมาชิกของศรีราชาร็อคเกอร์มองว่า เสน่ห์ของเร็กเก้เป็นเพลงที่สนุกและไม่เหนื่อยมากที่จะเต้น มันเป็นความไพเราะในเนื้อหาของเพลงที่ค่อนข้างชัดเจนในแต่ละด้านมีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ นอกจากนั้นยังเป็นเพลงที่เล่นกับพื้นที่ดนตรีที่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ทฤษฎี แต่ขึ้นอยู่กับความรู้สึกจากภาพ รสชาติ กลิ่น และเสียง มีความรู้สึกอยากค้นหาและทดลองบทเพลงที่พวกเขานำมาบรรเลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีทั้งเพลงฮิตติดหู และเพลงที่สะท้อนมุมมอง รวมทั้งบอกเล่าเรื่องราวของบรรดาเหล่าสาวกสีชาโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเจตจำนงเสรี ผ่านไลน์ดนตรีที่สนุกสนาน อันเป็นอัตลักษณ์อันโดดเด่นของเร็กเก ไม่ว่าจะเป็น อิสระเสรีที่คุณไม่มีวันเข้าใจ, พรรณลำพัง, พรสีชา หรือ ไฟเย็น อนึ่ง​นันต์ ลือประดิษฐ์ บรรณาธิการอำนวยการ และผู้ร่วมก่อตั้ง The People กล่าวถึงที่มาของ The People หันมาสนใจเรื่องดนตรี เพราะถือเป็นอีกรูปแบบของศิลปะแห่งการเล่าเรื่องที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

“เราเชื่อมั่นว่า ด้วยพลังจากเรื่องเล่า (ซึ่งรวมถึงบทเพลงดี ๆ) สามารถเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นได้ เราเริ่มต้นการทำงานภายใต้แนวคิดนี้ ด้วยการเลือกสรรศิลปินอย่างพิถีพิถัน คอนเสิร์ตแต่ละครั้งจะจัดขึ้นสำหรับศิลปิน 1 วง และแฟนเพลงเพียง 400 - 500 คนเท่านั้น เพราะเราเชื่อว่า เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างพร้อม ทั้งศิลปินที่ดี คนดูที่ดี การบริหารจัดการ ตลอดจนถึงโปรดักชั่นที่ดี ความมหัศจรรย์ทางดนตรีจะบังเกิดขึ้น ณ ห้วงเวลานั้น พลังของเสียงดนตรีจะปลุกเรา ให้ได้รับประสบการณ์เฉพาะตัวและน่าจดจำ”ช่วงเวลาดีๆ ของความสุนทรีย์ และดนตรีสีชา ที่นอกจากจะบรรเลงขับกล่อมเป็นเหมือนบทสนทนาระหว่างศิลปินกับแฟนเพลง ยังถือเป็นรูปธรรมของปรากฏการณ์ดนตรีเล็กๆ แต่ทรงพลัง ตามเจตนาของการผลักดันให้เกิดงานนี้ขึ้นมาอีกด้วย

สำหรับ ‘เล็ก Is More’ หมายเลข 2 เตรียมพบกับ บรรยากาศดนตรี ‘สุดม่วนซื่น’ ปักหมุดรอ 20 เมษายน 2024​ ที่ Glowfish ได้เลย
#ThePeople #Thepeopleconcertseries #Makemusictoinspire #เล็กIsMore #SmallbutPowerful #สีชาดิวะ #Srirajahrockers
สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ชวนผู้ประกอบการ มารักษ์กันเพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้ว “ฉลากเขียว”
สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย หรือ TEI นำโดย ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ท่านผอ.ของชาวTEI ขานรับแนวทางรัฐบาลเดินหน้ากระตุ้นการสร้างความยั่งยืนต่อเนื่อง เปิดเวทีเสวนา #มารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียว โดยมีตัวแทนภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ กรมควบคุมมลพิษ กรมบัญชีกลาง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านและที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงาน กระดาษและผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนถึงประเด็น ฉลากสิ่งแวดล้อมกับการส่งเสริมธุรกิจ และทิศทางของการผลิตอย่างยั่งยืน (Sustainable Production) และการบริโภคอย่างยั่งยืน​(SustainableConsumption) ทั้งในเชิงนโยบายและการปฏิบัติเพื่อจะ​ที่จะนำไปสู่การพัฒนาและใช้ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดงานในวันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.00-16.30 น. ณ สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (TIJ Academy)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน ชวนมารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียวได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/tei.or.th website : www.tei.or.th ฉลากเขียว.. เลือกเพื่อเรา รักษ์เพื่อโลก

#TEI #สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย #ฉลากเขียว #Sustainable #ฉลากสิ่งแวดล้อม
ตัวพ่อปะทะตัวแม่ “หนุ่ม กรรชัย” คว้าตัว “แอน ทองประสม” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)”
เรียกเสียงฮือฮาอีกแล้ว พ่อจ้า แม่จ้า เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็สร้างกระแสได้ทุกครั้งจริงๆ สำหรับ สำหรับเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” โดย บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ

ล่าสุดสร้างตำนานอีกครั้ง เมื่อ “หนุ่ม กรรชัย” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “ตัวพ่อ” แห่งวงการผู้ประกาศข่าว ต้องมาปะทะกับ “ตัวแม่” แห่วงการแสดง “แอน ทองประสม” เจ้าของ ฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงกบันเทิง” กับการเปิดตัว แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ที่ครั้งนี้ “พ่อหนุ่ม” คว้าตัว “แอน ทองประสม” มานั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ที่มี 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBALสูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก แถมช่วงเปิดตัว “พ่อจัดให้” ในราคาสุดพิเศษ แชมพู ครีมนวดผมและทรีทเม้นท์ ขนาด 200 ml ราคาเพียง ชิ้นละ 129.- พร้อมให้ลองสัมผัธรรมชาติจัด ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ Line : @lyothailand

#แชมพูสมุนไพรไลโอ #ธรรมชาติจัด #หนุ่มกรรชัย #แอนทองประสม #ไลโอ #LYO #LYOThailandofficial
MISTY MYNX เปิดตัวคอลเลกชั่น “Summer Calling” อวดลุคเซ็กซี่ สดใสต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมร่วมงาน “โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม” สาวสวยสุดสตรองตามแบบฉบับ Mynx Girl
MISTY MYNX (มิสตี้ มิงซ์) เปิดตัวคอลเลกชั่น “Summer Calling” ชวนสาวๆมาอวดลุคเซ็กซี่ สดใสต้อนรับซัมเมอร์ ที่มาพร้อมหลากหลายไอเทมให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคตลอดฤดูร้อนนี้ อาทิ เดรส จั๊มสูท กางเกง กระโปรง ชุดเข้าเซ็ต รวมถึงชุดว่ายน้ำ เรียกได้ว่าครบจบทุกสถานการณ์พร้อมออกไปท้าลมร้อนและแสงแดดอย่างมั่นใจ อีกหนึ่งความพิเศษคือการร่วมงานกับ “โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม” สาวสวยสุดสตรองตามแบบฉบับ Mynx Girl ที่มาเผยโฉมอวดลุคเซ็กซี่ในชุด Summer Fruit Mesh Top & Skirt และ Glitter Velvet Off Shoulder Midi Dress อีกหนึ่งในไอเทมห้ามพลาด! ภายในงานเปิดตัวคอลเลกชั่น “Summer Calling” ที่ร้าน MISTY MYNX ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

สำหรับไอเทมในคอลเลกชั่น “Summer Calling” ยังคงเน้นคัตติ้งที่ช่วยส่งเสริมสรีระของสาวๆ ให้ได้อวดความเซ็กซี่ แสดงออกถึงความมั่นใจและสะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเอง กับหลากหลายไอเทม ดังนี้ Resort Wear เดรส จั๊มสูท ชุดเข้าเซ็ต ที่มาในดีไซน์ลวดลายดอกไม้สีสันสดใส Night Out ไอเทมที่พร้อมพาสาวๆให้เฉิดฉายอย่างมั่นใจไปกับ เดทสุดพิเศษ รวมถึงสนุกกับปาร์ตี้เพื่อนสาว Summer Stripe ตอบโจทย์สาวๆที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกับไอเทมในกลุ่มแอคทีฟแวร์ ด้วยสีสันโดดเด่นในโทนสีส้ม สีฟ้า พร้อมลวดลาย Stripe Nautical Vibes ไอเทมที่มาในโทนสีน้ำเงิน สีขาว และสีแดง โทนสีสุดคลาสสิก แรงบันดาลใจจากท้องทะเล เหมาะกับฤดูร้อนและยังเป็นไอเทมประจำตู้เสื้อผ้าที่แมทช์กับไอเทมชิ้นอื่นๆได้ตลอดทั้งปีไม่มีเอ้าท์

เพิ่มความสดใส พร้อมอวดความเซ็กซี่ต้อนรับซัมเมอร์นี้ตามแบบฉบับ Mynx Girl ไปกับคอลเลกชั่น MISTY MYNX “Summer Calling” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MISTY MYNX ทั้ง 19 สาขาทั่วประเทศ และช้อปออนไลน์ที่ www.mistymynx.com
“ปิงปอง” สายแข็งจอมโซ้ย อ้วนเกินพิกัด จนเสี่ยงเป็นอัมพาต ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีหุ่นพลัสไซส์ “ปิงปอง” ธงชัย ทองกันทม ที่มาพร้อมคาเเรกเตอร์สนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอ อีกทั้งยังพ่วงความเป็นสายแข็งจอมโซ้ย ชื่นชอบในการกินแบบยั้งไม่อยู่ จนน้ำหนักตัวพุ่งเกิน 100 กิโลกรัม และเคยถูกหามส่งโรงพยาบาลจากปัญหาโรคอ้วนมาแล้ว ล่าสุดมานั่งเปิดใจพูดคุยกับ “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ตั้งแต่เส้นทางแกรนด์โอเพ่นนิ่งเป็น LGBTQ+ รวมถึงจุดเปลี่ยนชีวิตเรื่องสุขภาพ ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากภาวะโรคอ้วนเกินพิกัด ในรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ปิงปอง ย้อนเล่าวีรกรรมสุดพีคช่วงวัยเด็กว่า กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย เพราะเก็บกดไม่สามารถแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองออกมาได้ เพราะครอบครัวยังรับไม่ได้กับสถานะนี้ โดยเฉพาะคุณพ่อ ทำให้เวลาอยู่กับที่บ้านจะต้องแอ๊บแมนตลอดเวลา โดย ปิงปอง เปิดใจว่า “ช่วงนั้นครอบครัวยังรับไม่ได้ ถ้าจะหลุดความเป็นตัวเองออกไป มันส่งผลไม่ดีแน่ ๆ บรรยากาศภายในบ้านคงคุกรุ่น เพราะที่บ้านไม่ได้ปลื้มที่เราเป็นแบบนี้ แต่ก็มีช่วงปลิ้นบ้าง หลุดบ้างเหมือนกัน จำได้ว่าตอนอายุ 10 กว่าขวบ ในวันสงกรานต์ตัวเองกับเพื่อน ๆ ฟอร์มทีมกันทำโชว์ เต้นโชว์กันมั้ย จังหวะที่เพลง “หนูช๊อบชอบ” (ยุ้ย ญาติเยอะ) กำลังสนุก และร้องมาถึงท่อน “ป๋าสั่งอะไรหรือยัง แหมรู้ใจจังสั่งที่หนูช๊อบ...ชอบ...” เผลอหลุดเต้นลูบตัวถูตัวออกมา ซึ่งพ่อก็ตั้งวงดื่มอยู่ข้าง ๆ พอดี คือ มันหลุดความเป็นตัวเองออกมาในวันสำคัญ ก็ไม่รู้ว่าพ่อเห็นรึเปล่า”

จากนั้นพิธีกร น้าเน๊ก ยังยิงคำถามถึงจุดเปลี่ยนชีวิตสำคัญในเรื่องสุขภาพ ด้วยความเป็นสายแข็งจอมโซ้ย และกลายเป็นจุดพลิกผัน จนปิงปองเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพ หลังประสบปัญหาน้ำหนักตัวเกินพิกัด ซึ่งเป็นต้นตอของโรคความดันสูง รวมถึงภาวะหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท จนหวิดเป็นอัมพาต อีกทั้งตอนไปหาหมอช่วงที่ต้องเข้าเครื่อง MRI เพื่อวินิจฉัยโรค ยังเกือบเอาร่างตัวเองเข้าสแกนไม่ได้ เพราะความอ้วนเป็นเหตุ ทำให้ปิงปองต้องหันมาดูแลรักษาตัวเอง ลดความอ้วนลง จนไม่ต้องผ่าตัดหมองรองกระดูก อย่างไรก็ตาม ช่วงที่ปิงปองอัดเทปรายการก็เป็นตอนที่น้ำหนักตัวกลับมาอ้วนขั้นสุดเหมือนเดิม แถมยังทำให้โรคหมองรองกระดูกกำเริบอีก ถึงขนาดที่วันอัดรายการเจ้าตัวต้องใส่เฝือกด้วย และเมื่อมีโรคเกิดขึ้นตามแบบนี้ ทางรายการก็มีคำแนะนำดี ๆ จาก นพ. ศิขริน ศรพิพัฒน์พงศ์ ศัลยศาสตร์การผ่าตัดผ่านกล้องขั้นสูง โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน มาช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคอ้วน รวมถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งสามารถเป็นตัวการความเสี่ยงให้เกิดโรคต่าง ๆ ที่จะตามมา

ติดตามชมเรื่องราวของ “ปิงปอง ธงชัย” กับภัยร้ายที่มากับโรคอ้วน รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 22 มี.ค. นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
เมกาบางนา ปลุกความสดชื่น เสิร์ฟเครื่องดื่มสุดเฟรชจากร้านดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี! ในแคมเปญ MEGA REFRESHING SEASON ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 – 30 เมษายน 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ปลุกความสดชื่น เสิร์ฟเครื่องดื่มสุดเฟรช สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไข แลกรับฟรีทันที เครื่องดื่มจากหลากหลายร้านดังที่ร่วมรายการ ให้ได้ดื่มด่ำกับความฉ่ำเย็น ลดองศาร้อน กันได้
• ALTO COFFEE ROASTERS จากโรงคั่วกาแฟสู่การเป็นเจ้าของคาเฟ่ ที่โดดเด่นด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งเลื่องชื่อ มอบความสดชื่นด้วยกาแฟ AMERICANO ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้เพียง 35 คะแนน แลกรับได้ฟรี ขนาด 16 ออนซ์ มูลค่า 120 บาท ให้คุณได้สัมผัสกับกรุ่นกลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟชั้นดีที่ไม่เหมือนใคร
• CHUBBY DOUGH นอกจากเสิร์ฟความหอมอร่อยของโดนัทแป้งนุ่มละมุนลิ้นกับท็อปปิ้งที่หลากหลายจนถูกใจคนรักโดนัททุกวัยแล้ว ยังเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นรสกลมกล่อมแสนชื่นใจให้เลือกแมทช์กับโดนัทชิ้นโปรดอีกด้วย สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 40 คะแนน แลกรับฟรี CHUBBY SHAKE เมนูเลื่องชื่อที่ทุกคนคุ้นเคย ขนาด 16 ออนซ์ มูลค่า 129 บาท ได้ทันที
• FIRE TIGER แบรนด์ชานมสัญชาติไทย เสือพ่นไฟ ที่ใครๆ ก็รู้จัก นอกจากชานมแล้ว ขอมาเสิร์ฟความสดชื่นหอมหวานของน้ำผลไม้ที่นำมาผสมผสานความซ่าของโซดาที่มิกซ์กันได้อย่างลงตัว สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 35 คะแนน แลกรับฟรี FRUIT SODA รสชาติใดก็ได้ ขนาด 16 ออนซ์ มูลค่า 120 บาท เมนูที่จะมอบความหวานฉ่ำซ่าท้าให้ทุกคนได้ลิ้มลอง
• GAGA หนึ่งในลิสต์ร้านชานมที่โดดเด่นเรื่องความสร้างสรรค์ ชวนมาลิ้มรสชาติที่แตกต่างกับความสดชื่นของ น้ำผึ้งผสมมะนาวที่ให้รสชาติความเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมอบอวลด้วยกลิ่นน้ำผึ้ง ท็อปปิ้งด้วยมูสเนื้อเนียนนุ่ม ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้เพียง 35 คะแนน แลกรับฟรี HONEY LEMON LIME MOUSSE ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 115 บาท ได้ทันที
• IKEA CAFÉ คาเฟ่แห่งสโตร์อิเกียที่เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ชวนมาดับร้อนด้วยเมนูน้ำผึ้งมะนาวโซดา ให้ซ่ากันแบบหอมๆ หวานๆ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้เพียง 15 คะแนน ก็แลกรับฟรี HONEY LEMON SODA ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 45 บาท ได้กันแบบฉ่ำใจ
• ROOTS ขึ้นชื่อเรื่อง SPECIALTY COFFEE กับกาแฟสายพันธุ์ไทยแท้ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เอาใจคนรักกาแฟที่ต้องการลิ้มรสชาติความแตกต่าง กับ ORANGE TONIC COLD BREW ที่นำกาแฟสกัดเย็นมามิกซ์กับไซรัปรสส้มสูตรเฉพาะ ผสมกับโทนิคเพิ่มความสดชื่น ที่ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 35 คะแนน แลกรับฟรีทันที ขนาด 12 ออนซ์ มูลค่า 120 บาท ได้ทันที
• THE ALLEY ครองใจคนรักชานมต้นฉบับจากไต้หวัน กับรสชาติหอมกลมกล่อมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ชวนมาสัมผัสกับอีกหนึ่งรสชาติของชาอู่หลง ที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมหวานของพีชกับเมนู WHITE PEACH OOLONG TEA ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้เพียง 20 คะแนน แลกรับฟรี ขนาด 12 ออนซ์ มูลค่า 75 บาท ที่จะมาเติมเต็มความสดชื่นให้คุณได้ไม่มีเบื่อ
• THE COFFEE ACADEMICS ร้านกาแฟชื่อดังจากฮ่องกง ที่คอกาแฟต่างหลงใหลในรสชาติ มาร่วมเสิร์ฟหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์อย่าง STEAM ที่ใช้กรรมวิธีการสตีมด้วยไอน้ำจนได้กาแฟเอสเพรสโซ่ พร้อมสัมผัสกับโฟมเนื้อนุ่มหอมกรุ่น เอาใจสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 40 คะแนน แลกรับฟรี เครื่องดื่ม STEAM ขนาด 12 ออนซ์ มูลค่า 140 บาท
• WAWACHA ร้านชานมไข่มุกที่ไม่ได้มีดีแค่ชานม มามอบความสดชื่นให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส กับเมนู โอมิจาลิ้นจี่โซดา ความลงตัวจากการผผสมผสานรสชาติของเบอร์รี่และลิ้นจี่ และเพิ่มดีกรีความสดชื่นด้วยโซดาเข้าไว้ด้วยกัน จนเป็นเมนูคลายร้อนรสชาติกลมกล่อม พร้อมเสิร์ฟให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้ 25 คะแนน แลกรับโอมิจาลิ้นจี่โซดา ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 90 บาท ได้ฟรี
• YUZU HOUSE แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น จากเครื่องดื่มนานาชนิดของร้านที่โดดเด่นด้วยการผสมส้มยูซุ มาร่วมสร้างความเฟรช ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรี น้ำส้มยูซุโซดา ขนาด 16 ออนซ์ มูลค่า 100 บาท ให้คุณสัมผัสกับความเปรี้ยวหวานหอมของส้มยูซุและความซ่าจากโซดาที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น
• ปังสยาม พ.ศ. ๒๕๑๕ จากคอนเซ็ปต์ อบด้วยรัก อุ่นด้วยใจ จนสร้างชื่อเป็นร้านขนมปัง เบเกอรี่และเครื่องดื่มที่ครองใจใครหลายๆคน มาร่วมต้อนรับฤดูกาลของความสดชื่นให้สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้ 10 คะแนน แลกรับฟรี ชาแอปเปิ้ล, นมชมพู หรือ แดงโซดา ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 39 บาท ให้ได้เลือกทานคู่กับขนมปังหรือเบเกอรี่ชิ้นโปรด
• โอ้กะจู๋ จุดหมายของสายเฮลท์ตี้ กับหลากหลายเมนูออร์แกนิคเพื่อคนรักสุขภาพ ร่วมมอบความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของร้าน PASSION HONEY ที่จัดเต็มด้วยเนื้อเสาวรสที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว อุดมไปด้วยวิตามินซี ผสมกับความหอมจากน้ำผึ้งแท้ให้ความหวานกลมกล่อม สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรี PASSION HONEY ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 105 บาท นอกจากสดชื่นดีต่อใจ ยังได้ประโยชน์​ต่อร่างกายอีกด้วย

ปลุกความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มสุดเฟรชจากหลากหลายร้านดัง สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส กับแคมเปญ MEGA REFRESHING SEASON ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEGA-BANGNA.COM
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนครอบครัวพร้อมเหล่าตัวแสบสี่ขาทั้งน้องหมาน้องแมว มาเช็คอิน ณ มิวเซียมสุดชิคใจกลางเมกา พาร์ค ในงาน MEGA PET DAY 2024 : PAW OF FAME กับคอนเซ็ปท์ LITTLE MONSTERS AT THE MUSEUM
จูงเจ้าแสนซนตัวโปรด มาปล่อยพลังความสนุก ในบรรยากาศงานอาร์ตสุดเก๋ เพลิดเพลินไปกับงานศิลป์ INSTALLATION ART ให้ถ่ายภาพในหลากหลายมุม พร้อมกิจกรรมทั้งช้อป ทั้งชิลล์ ที่จะเติมเต็มโมเมนต์ความสนุกให้ทั้งเจ้าของและเจ้าตัวแสบ

• กิจกรรม MINI GAME สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน Line OA @Megabangnaofficial เล่นเกมท้าทายความแสนรู้ของน้องหมา อาทิ กิจกรรมเกมซ่อนหา, กิจกรรมเกมทายใจ, กิจกรรมเกมลั่นกระพรวน
• เอาใจน้องหมาผู้หลงรักการเล่นน้ำ มาสนุกปล่อยใจให้เย็นฉ่ำ กับ DOG WATER PARK
• เพิ่มทักษะการปีนป่าย ฝึกเจ้าเหมียวออกกำลังกาย กับ CAT IMMERSIVE ROOM
• เปิดพื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้ การดูแลน้อง สำหรับผู้กำลังมองหาเพื่อนผู้รู้ใจ พร้อมกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับเซเลบริตี้น้องหมาน้องแมว ขวัญใจของใครหลายๆ คน ณ โซน ACT ART CORNER
• รวมร้านสายช้อปเพื่อคนรักสัตว์ ก็มีครบจบในจุดเดียว ณ โซน MATCHING CORNER
• สร้างสรรค์งานอาร์ต STAMP อุ้งเท้าเจ้าตัวแสบ ปั้นผลงานศิลปะแบบไม่ซ้ำใคร สื่อสัญลักษณ์การเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักหมารักแมว ณ โซน PAW OF FAME
• ชมการแสดงความสามารถจากน้องหมา ที่ทุกคนต้องร้องว้าว กับกิจกรรม DOG SHOW
• มินิคอนเสิร์ตจาก สองคู่หูหน้าม้า วงแมวเศษเล็บ
• พบกับเหล่าเซเลปสี่ขาที่มาร่วมป่วนในงานจากหลายเพจดัง
และร่วมช้อปหลากหลายไอเทม ของกิน ของใช้ สำหรับเจ้าตัวแสบ ให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ รวมทั้งดนตรีในสวนที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกและความเพลินเพลินได้ไม่มีเบื่อ
พิเศษ สำหรับ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับสิทธิพิเศษภายในงาน อาทิ
• แลกรับฟรี ถ่ายภาพคู่กับเพื่อนซี้สี่ขา PET AI PHOTO BOOTH
• แลกรับฟรี IKEA Voucher มูลค่า 200 บาท
• เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 1,000 บาท หรือ ใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 5 คะแนน แลกรับฟรี FREEHAND PET PORTRAIT 1 ใบ
• เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 2,000 บาท หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 10 คะแนน แลกรับฟรี PET CARE CUP 2IN1 มูลค่า 390 บาท
หรือช้อปสินค้าจากมูลนิธิ THE VOICE เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือน้องหมาที่อยู่ในความดูแล หรือสมาชิกฯ สามารถใช้ 1 คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เท่ากับสมทบทุน 1 บาท เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิ THE VOICE (เสียงจากเรา) ได้อีกด้วย

พาเจ้าตัวแสบ มาปลดปล่อยพลังความสนุกกับบรรยากาศงานอาร์ต ในงาน MEGA PET DAY 2024 : PAW OF FAME ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม 2567 - 24 มีนาคม 2567 ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ลงทะเบียนรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม MINI GAME ได้ที่ https://bit.ly/3uRar1v สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
ออกเดินทางไปเติมพลังกายและใจ กับ “การ์ตูน-ณัฐธนัญ” ในรายการใหม่ เที่ยวสนุก สุขภาพดี “Healthy Journey by BDMS”
เตรียมแพ็กกระเป๋าออกเดินทาง พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับพิธีกรสาวสวยที่รักการเดินทาง และหลงใหลในรสชาติของอาหารอย่าง การ์ตูน - ณัฐธนัญ กุลระพีกร ที่จะพาคุณผู้ชมออกไปเที่ยวทั่วไทยให้ได้สุขภาพไปด้วยกัน ในรายการวาไรตี้ใหม่ “Healthy Journey by BDMS” ที่มาพร้อมแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเป็นถึงแพทย์ผู้ชำนาญการและบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลในเครือ BDMS โดยจะมาร่วมในทริป และให้ความรู้ด้านสุขภาพแบบเข้าใจง่าย ในคอนเซ็ปต์ “เที่ยวสนุก สุขภาพดี กับ BDMS” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.45 - 12.15 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

การ์ตูน เล่าถึงจุดเริ่มต้นในการออกเดินทางท่องเที่ยวให้ได้สุขภาพไปด้วยกันว่า การกลับมาครั้งนี้ ตนมาพร้อมรายการใหม่ “Healthy Journey” ที่จะคุณผู้ชมออกเดินทางพาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ พร้อมแขกรับเชิญที่เป็นคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งจะมารับหน้าเป็นไกด์พาพิธีกรตะลุยเที่ยวและกินอาหารที่ขึ้นชื่อในแต่ละจังหวัด พ่วงกับการให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพเชิงป้องกันไปด้วย

นอกจากนี้ พิธีกรสาวยังกล่าวเสริมว่า “ที่ผ่านมาการ์ตูนได้เรียนรู้ด้านประเพณีวัฒนธรรมของอาหารมามากมาย แต่รายการใหม่นี้จะเพิ่มสาระความรู้ด้านสุขภาพเข้ามาด้วย เชื่อว่าทั้งตนและผู้ชมจะได้เรียนรู้เรื่องสุขภาพ ซึ่งนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ หลังจากการ์ตูนได้มาทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้ ยอมรับว่าได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคต่าง ๆ มากขึ้น มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณหมอและบุคลากรของโรงพยาบาลในเครือ BDMS ก็ได้รับคำแนะนำจากผู้ชำนาญการเฉพาะด้านต่าง ๆ ที่จะมาให้ความรู้ในรายการ Healthy Journey by BDMS อีกด้วย”

พลาดไม่ได้! กับการเดินทางครั้งใหม่ ของการ์ตูน-ณัฐธนัญ ที่จะพาทุกคนไป “เที่ยวสนุก สุขภาพดี กับ BDMS” ในรายการวาไรตี้ใหม่ “Healthy Journey by BDMS” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.45 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เริ่ม 24 มี.ค. นี้ ร่วมออกเดินทางไป จ.เชียงใหม่ พร้อมทำความรู้จักตัวตนผ่าน DNA เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสม
“เอ ไชยา-แป้ง” ชวนมาดื่มมาดริ๊งก์ ทานอาหารอร่อยจุใจ เที่ยวงาน “ปากท้องแฟร์ ปี 3” 19-25 มีนาคมนี้
​เตรียมพบกับมหกรรมอาหารสุดว้าว ของอร่อยสุดจึ้งที่ถูกคัดสรรของการรวมร้านเด็ด ร้านดัง ร้านเซเลป จากทั่วไทยมากกว่า 80 ร้านค้ากันอีกครั้ง ในงาน “ปากท้องต้องรู้แฟร์ ปี3 Food Fun Fair”

การันตีความอลังการเวอร์วังความอร่อยด้วย 2 พิธีกรขวัญใจพ่อค้าแม่ขาย “เอ ไชยา มิตรชัย” และ “แป้ง มิตรชัย” ภายใต้คอนเซปต์ Fair : ที่รวมร้านอาหาร ร้านดารา ร้านดังบนโซเชียล Free : พร้อมลุ้นคูปองเงินสดทุกวัน ชิงของรางวัลมากมาย Fun : มาสนุกกับการลงทะเบียน Eat Rally ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษตลอดทั้งวัน พร้อมไฮไลท์พิเศษ จากอาจารย์เป็นหนึ่ง ที่จะมาเลือก 9 ร้านค้าผู้โชคดี เขียนยันต์รวยอีกด้วย พบกันได้ในวันที่ 19-25 มีนาคม 2567 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ลานกิจกรรมชั้น 1 ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ภายในงานจะได้พบกับผู้ประกาศข่าว พิธีกร ดารา ศิลปิน และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมายที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุขตลอดทั้งงาน อาทิ เอ ไชยา, แป้ง มิตรชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, หลี่แช วิยดา, อาจารย์เป็นหนึ่ง, เจ๊แมน สุราษฎร์ จากรายการ ตัวตึง, เติร์ก อมรศักดิ์ จากรายการ เรื่อง4ทุ่ม และนักแสดงจากละคร ทายาทไหทองคำ แม่น้อยโพธิ์งาม, อั๋น อัครพรรณ, ต้นข้าว อาร์สยาม, สกาย สุทธินันท์ ฯลฯ พร้อมกับการเปิดร้านค้า Fruitcake bakery ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์, ร้านส้มตำน้อยโพธิ์งาม ของแม่น้อย โพธิ์งาม, ร้าน When Life Gives you lemon ของพิม พิมพ์พรรณ, ลูกชิ้น คั่วกะเทย ของเจ๊แมน สุราษฎร์ และร้าน ขาหมู ขาหมู ขาหมู ของเติร์ก อมรศักดิ์ ที่มาร่วมเสิร์ฟความอร่อย ​ต่อด้วยความสนุกของกิจกรรมภายในงานผู้ร่วมสนุก จะต้องกดติดตามเพจปากท้องต้องรู้ ดูแล้ว ร้วย รวย ก่อนได้รับพาสปอร์ต เพื่อออกตามล่าแสตมป์จากโจทย์ที่กำหนดให้ เมื่อหาแสตมป์จนครบจะได้ร่วมลุ้นรางวัลสร้อยดาว เพื่อรับของรางวัลมากมาย และอีกหนึ่งไฮไลท์เอาใจสายมู สำหรับพ่อค้าแม่ขาย อาจารย์เป็นหนึ่ง จะทำการจับฉลากรายชื่อร้านค้าผู้โชคดี จำนวน 9 ร้านค้า เพื่อที่เขียนยันต์รวยให้อีกด้วย เอ ไชยา กล่าวว่า “อยากเชิญชวนแฟนๆรายการปากท้องต้องรู้ดูแล้ว ร้วย รวยและพี่น้องประชาชนทุกคน มาร่วมเที่ยวงาน ปากท้องแฟร์ ปี 3 พวกเราได้คัดสรรอาหารดี อาหารเด็ด อาหารดังจากร้านค้าชั้นเลิศมาเสิร์ฟให้พ่อแม่พี่น้องจับจ่ายซื้อของกันอย่างสนุกสนานกว่า 80 ร้านค้า แถมมีร้านค้าของ พิธีกร นักแสดง เซเลปชื่อดังมาให้ชิมกันแบบจุใจ ไม่พอภายในงานเรายังมีแจกของรางวัล และเกมสนุกๆมาให้ทุกคนได้ร่วมเล่น พร้อมพบกับทัพผู้ประกาศข่าว พิธีกร นักแสดงชื่อดังขวัญใจแฟนๆ ที่จะมาแวะเวียนสร้างเสียงหัวเราะ และร่วมกิจกรรมสุดสนุกแบบไม่พักกันอีกด้วย แล้วมาเจอกันนะครับ”

“อีฮานี” กลับมารันวงการ ประเดิมซีรีส์แอ็คชั่นสุดฮา ใน “Knight Flower” เริ่มวันแรก 16 มี.ค.นี้ .. ที่ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว
“Knight Flower” ซีรีส์แนวคอมเมดี้ สืบสวน ย้อนยุค ที่เล่าถึงหญิงหม้ายซึ่งดำรงชีวิตเสมือนมี 2 ร่าง กลางวันเธอคือลูกสะใภ้ในตระกูลขุนนางผู้ไม่เคยออกไปเจอโลก แต่ตอนกลางคืนเธอกลับออกนอกรั้วไปช่วยเหลือคนยากไร้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับหนุ่มสมบูรณ์แบบที่หญิงสาวต่างหมายปอง

อีฮานี รับบทเป็น โจยอฮวา หญิงผู้น่าสงสารที่ต้องสูญเสียสามีของเธอไปอย่างกะทันหันในวันแต่งงาน กลายเป็นหญิงหม้ายผู้โดดเดี่ยว ที่ต้องปรนนิบัติรับใช้พ่อของสามีซึ่งเป็นขุนนางตระกูลใหญ่ไปตลอดชีวิต แต่ในเวลากลางคืนเธอจะสวมหน้ากากดำอำพรางตน แอบออกนอกรั้วเพื่อไปช่วยเหลือคนยากจน และเธอทำแบบนี้ต่อเนื่องกันมาเป็นเวลาถึง 15 ปี โดยที่ไม่มีใครเคยจับพิรุธได้เลย งานนี้ อีฮานี ยังได้ประกบกับ อีจงวอน นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาว ผู้มารับบท พัคซูโฮ ทหารหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์หน้าตา และหน้าที่การงาน อีกทั้งยังเป็นที่หมายปองของบรรดาหญิงสาวหลาย ๆ คนอีกด้วย

มาร่วมลุ้นไปกับ โจยอฮวา ว่าสุดท้ายแล้วจะยังสามารถเก็บความลับไว้ได้อยู่หรือไม่ ติดตามชม “Knight Flower” ได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 16 มีนาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120,239) ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

#อีฮานี #อีจงวอน #Knightflower #ทรูวิชั่นส์ #ทรูวิชั่นส์นาว
“อีฮานี” กลับมารันวงการ ประเดิมซีรีส์แอ็คชั่นสุดฮา ใน “Knight Flower” เริ่มวันแรก 16 มี.ค.นี้ .. ที่ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว
“Knight Flower” ซีรีส์แนวคอมเมดี้ สืบสวน ย้อนยุค ที่เล่าถึงหญิงหม้ายซึ่งดำรงชีวิตเสมือนมี 2 ร่าง กลางวันเธอคือลูกสะใภ้ในตระกูลขุนนางผู้ไม่เคยออกไปเจอโลก แต่ตอนกลางคืนเธอกลับออกนอกรั้วไปช่วยเหลือคนยากไร้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับหนุ่มสมบูรณ์แบบที่หญิงสาวต่างหมายปอง

อีฮานี รับบทเป็น โจยอฮวา หญิงผู้น่าสงสารที่ต้องสูญเสียสามีของเธอไปอย่างกะทันหันในวันแต่งงาน กลายเป็นหญิงหม้ายผู้โดดเดี่ยว ที่ต้องปรนนิบัติรับใช้พ่อของสามีซึ่งเป็นขุนนางตระกูลใหญ่ไปตลอดชีวิต แต่ในเวลากลางคืนเธอจะสวมหน้ากากดำอำพรางตน แอบออกนอกรั้วเพื่อไปช่วยเหลือคนยากจน และเธอทำแบบนี้ต่อเนื่องกันมาเป็นเวลาถึง 15 ปี โดยที่ไม่มีใครเคยจับพิรุธได้เลย

งานนี้ อีฮานี ยังได้ประกบกับ อีจงวอน นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาว ผู้มารับบท พัคซูโฮ ทหารหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์หน้าตา และหน้าที่การงาน อีกทั้งยังเป็นที่หมายปองของบรรดาหญิงสาวหลาย ๆ คนอีกด้วย

มาร่วมลุ้นไปกับ โจยอฮวา ว่าสุดท้ายแล้วจะยังสามารถเก็บความลับไว้ได้อยู่หรือไม่ ติดตามชม “Knight Flower” ได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 16 มีนาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120,239) #อีฮานี #อีจงวอน #Knightflower #ทรูวิชั่นส์ #ทรูวิชั่นส์นาว ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
QUINN เผย 3 คีย์ลุค รับฤดูกาลสปริง – ซัมเมอร์ 2024 สะท้อนแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะและการท่องเที่ยว
QUINN (ควินน์) แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลาและกล้าที่จะแตกต่าง แนะไอเดียครีเอทลุคด้วยจากคอลเลกชั่นล่าสุดสปริง - ซัมเมอร์ 2024 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะและการท่องเที่ยว ที่ถูกถ่ายทอดลงบนคอลเลกชั่นใหม่ที่ให้ทั้งความ Classy และ Effortless แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมเพิ่มความสนุกลงไป ด้วยแอคเซสเซอรี่ที่เล่นกันกับเชป ฟอร์ม พร้อมลูกเล่นที่แปลกตากว่าทุกครั้ง

ภายในงานเปิดตัว QUINN สปริง - ซัมเมอร์ 2024 ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้คนดัง ได้แก่ ศรีริต้า เจนเซ่น, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ มิ้น-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล มาร่วมงานโดยมี ดวง โปษยานนท์ Fashion Expert ร่วมกับ ข้าวโพด-มัญชุมาศ นำเบญจพล Head Designer ของแบรนด์ QUINN บอกเล่าเรื่องราวของคอลเลกชั่นนี้ และแชร์ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น

เริ่มที่ลุคแรกจากสปริงคอลเลกชั่น ที่ยกให้เดรสสายเดี่ยวแมตทีเรียลผ้านิตเป็นเทรนด์ประจำซีซั่น พร้อมกับการใช้คู่สีผสมผสานอย่างสีแดง Red Wine และสีฟ้า Sea Foam ตกแต่งระบายพู่ด้านข้าง จินตนาการถึงสาวสวยที่ไปเวเคชั่นริมชายหาดฝรั่งเศส จบลุคนี้ด้วยรองเท้าสานและกระเป๋าหนังสีแดง Red Wine ในโทนสีเดียวกัน บงบอกถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์อันสุนทรีย์

อีกหนึ่งลุคที่ถือว่าเป็นคีย์ไฮไลท์ และได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบ Surrealism มิกซ์แมทช์เสื้อสไตล์ซาฟารี ที่ซ้อนกิมมิคตรงคอปก สามารถสวมได้ทั้งแบบเปิดคอโชว์ปก Napoleon Collar อันเป็นเอกลักษณ์ หรือลองกลัดกระดุมอีกสักเม็ด ก็จะกลายเป็นเสื้อแขนกุดกึ่งคอปีน ที่ให้ลุคเท่ห์แบบสาวซาฟารี แมทช์กับกระโปรงพลีท และเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคนี้ด้วยกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลมาจากศิลปะแนว Surrealism กระเป๋าถือรูปทรงครัวซองในโทนสีเหลือง Gouda Cheese ให้ลุคที่ไม่จำเจแบบสาวโมเดิร์นยุคใหม่

และปิดท้ายด้วยลุคที่น่าสนใจอย่างการใช้เดรสผ้าคอตตอนสีดำที่มีดีเทลตรงแขนจีบพอง คอกึ่งเปิดไหล่ และเทคนิคการทำเดรปด้านหน้าให้เป็นโบว์ตรงอก มาพร้อมความยาวระดับพอดิบพอดีแบบ Mid-Length แต่ยังไม่จบเท่านั้น ลุคนี้จะขาดกระเป๋าถือสีเงินที่จงใจดีไซน์แบบ Quirky ตกแต่งส้นสไตล์วินเทจไว้ที่ก้นกระเป๋า พร้อมคอมพลีตลุคด้วยจิลเวลรีชิ้นเล็กอย่าง Knot Ring แหวนรูปน็อตในโทนสีแมตช์กัน

สนุกกับแฟชั่นจาก QUINN รับฤดูกาลสปริง – ซัมเมอร์ 2024 แบบครบลุค ทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า และจิลเวลรีดีไซน์สุดเก๋ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน QUINN ทุกสาขา และเว็บไซต์ www.iamquinn.com
“พีเค ปิยะวัฒน์” เผยจุดเปลี่ยนที่กระทบชีวิต ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36
เปิดตัวแรง! ตั้งแต่ EP1 หลังคว้าคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง "พีเค" ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร มาร่วมพูดคุยเรื่องราวในอดีต พร้อมเล่าถึงจุดเปลี่ยนที่ส่งผลกระทบกับชีวิต ในรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการโดย “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

พีเค ที่ได้ชื่อว่าเป็น "เจ้าพ่อ gadget" และ “นักสะสมรถหรู” ตัวยง เปิดใจถึงความชื่นชอบส่วนตัวว่า ทั้งสองอย่างคือ passion ของตน “สมัยก่อนผมจำภาพตอนที่แฟนคนแรกบอก “say good bye” แล้วไปขึ้นรถสปอร์ต ความเสียใจครั้งนั้นจึงกลายมาเป็นปมในใจ และผมคิดเสมอว่าวันหนึ่งตัวเองจะทำงานเก็บเงินมาซื้อรถแบบนั้นให้ได้ พอได้ซื้อรถสปอร์ตคันแรกของตัวเอง ตอนนั้นก็รู้สึกหลงเสน่ห์มันเลย”

สำหรับเป้าหมายหลักในชีวิตของ หนุ่มพีเค คือ การคว้าโอกาสเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้น รวมไปถึงการวางรากฐานและการสร้างฐานะให้ร่ำรวยนั่นเอง แรงผลักดันดังกล่าวจะเป็นจริงได้ก็ต้องเกิดจากความมุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก และพัฒนาทักษะเพื่อรักษามาตรฐานงานที่ทำให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้ หนุ่มพีเค ยังเปิดอกคุยเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศ ในวัยที่ขึ้นเลข 5 เมื่อเวลาผ่านไปมีการใช้งานมาก ๆ แน่นอนว่าก็ต้องเกิดความเสื่อมถอยเป็นเรื่องธรรมดา รวมถึงอะไรที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายอายุมากประสบภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทั้งหมดนี้สามารถหาคำตอบได้ในรายการ โดยมี น.พ. สรรชัย วิโรจน์แสงทอง ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาล BNH แนะนำวิธีการสังเกตและรู้ทันปัญหาหากเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามชมเรื่องราวของ พีเค ปิยะวัฒน์ กับภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 15 มี.ค. นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
แพรวฉบับมีนาคม 67 สู้ลมร้อนด้วยความฮ็อตของ มิว – ชาล็อต พร้อมด้วย 5 หนุ่มจากดวงใจเทวพรหม วางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำ
สู้ลมร้อนด้วยความฮ็อตของสองปกสุดฮีลใจ นิตยสารแพรว ภายใต้ AMARIN MEDIA & EVENT ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ฉบับเดือนมีนาคม 2567 พาคู่พระ-นางกระแสดีเกินต้าน มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ ชาล็อต ออสติน จากมนต์รักลูกทุ่ง 2567 และอีกปกกับ 5 พระเอกหล่อละลานตาจากดวงใจเทวพรหม ละครภาคต่อของสุภาพบุรุษจุฑาเทพ กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, กองทัพ พีค, เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, ไมกี้ - ปณิธาน บุตรแก้ว, เทศน์ - เฮนรี ไมรอน ที่ให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://bit.ly/3wkZsxA และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ภายในเล่มนิตยสารแพรวยังมอบเซตโปรแกรมการรักษาฝ้า กระ มูลค่า 35,000 บาท จำนวน 4 รางวัล จาก THE KLINIQUE เพียงตัดคูปองในหน้าคอลัมน์แพรว WIN IT ฉบับเดือนมีนาคม 2567 กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วติดบนไปรษณียบัตร ส่งมาที่นิตยสารแพรว หมดเขตส่งคูปอง 31 มีนาคม 2567 ประกาศผลในแพรวฉบับพฤษภาคม 2567 และ www.praew.com

ไม่เพียงเท่านี้ยังมอบ GUERLAIN PARURE GOLD 24K – RADIANCE BOOSTER PERFECTION PRIMER – 24H HYDRATION 150 ML. มูลค่า 3,650 บาท ให้แก่ผู้ที่สมัครหรือต่ออายุสมาชิกแพรวเดือนมีนาคม 2567 25 ท่านแรกทันที นอกจากนี้หากสมัครหรือต่ออายุสมาชิกราคาเต็ม 1,440 บาท รับฟรี!! นิตยสารแพรวเพิ่มอีก 2 ฉบับ

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่ 0-2423-9999 กด 2 หรือ www.praew.com , Line : @amarin-member, อีเมล์ : [email protected] และ Line : @naiinfanclub
Doctor Mek Clinic คัมแบคอย่างเป็นทางการ สมการรอคอย ครอง #หมอของดารา
Doctor Mek Clinic สาขา Stadium One กลับมาเปิดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ อาจารย์หมอเมฆ - นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี และคุณหมอแอร์ - แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง ได้เนรมิตงาน Grand Reopening Ceremony Doctor Mek Clinic ภายใต้คอนเซปต์ “Timeless Blue Phoenix” โดยสื่อถึงการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่และทรงพลังมากที่สุด เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ที่เกิดใหม่ได้จากเถ้าถ่านเดิม โดยนกฟีนิกซ์สีแดงจะเล่าแทนเรื่องราวหรือปัญหาที่ผ่านมา ส่วนนกฟีนิกซ์สีน้ำเงิน จะสื่อถึงการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง เป็นการทรานส์ฟอร์มสู่นกฟีนิกซ์ในเวอร์ชันที่เจิดจรัสที่สุด จากการได้รับรางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์ สูงสุดในเอเชีย 2023 นอกจากนี้การดีไซน์ภายในของแต่ละห้อง รวมถึงการตกแต่งบริเวณหน้าคลินิกยังสื่อให้เห็นถึงพัฒนาการ ของคลินิกจากเดิม เพื่อให้กลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กใหม่ ที่ใคร ๆ ก็อยากมาใช้บริการ สำหรับงานนี้เรียกว่าได้ รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากดารา เซเลบริตี้ และคนดังในวงการบันเทิง ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา ผู้ก่อตั้งคลินิก กล่าวว่า “Doctor Mek Clinic เรามีความโดดเด่นและวางจุดยืนชัดเจนว่าเป็น Home of Filler ซึ่งฟิลเลอร์ถือเป็นศาสตร์และศิลป์ที่ต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะด้านสูง เพราะจะต้องใช้ศาสตร์ในการวิเคราะห์ปัญหา ประเมินรูปหน้า และศิลป์แห่งฟิลเลอร์เพื่อออกแบบ คำนวณการฉีดฟิลเลอร์ในตำแหน่งต่าง ๆ เป็นการปรับแก้บริเวณที่บกพร่อง โดยยังคงลักษณะเดิมของใบหน้าเอาไว้ ให้เป็นคุณในเวอร์ชันที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และทั้งหมดนี้จึงเชื่อมโยงกันออกมาเป็นทั้งตัวงาน โปรแกรมหัตถการ และการตกแต่ง ภายใต้ Key Concept: “Rewarding Your Life at Doctor Mek Clinic” ซึ่งที่ผ่านมาก็นับว่ามีจำนวนการยืนยันความประทับใจจากคนไข้จริงที่มาเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงยังช่วยแนะนำบอกต่อให้กับคลินิกของเราอีกด้วย”

“สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ เราเล็งเห็นความสำคัญกับการดีไซน์พื้นที่ให้มีความสวยงาม สดใส มีชีวิตชีวา เพื่อเป็นสถานที่เติมออกซิเจนให้กับคนไข้ในทุกครั้งที่ได้เข้ามาใช้บริการกับเรา และยังเป็นการสร้างแลนด์มาร์ก เปิดพื้นที่ถ่ายรูป Check-in สุดเก๋ ที่ไม่ว่าใครต่างก็อดใจไม่ไหวที่จะหยิบกล้องขึ้นมาเซลฟี่หรือถ่ายคลิปน่ารัก ๆ กับหลากหลายมุมที่มีความแตกต่างกันของคลินิก การออกแบบตกแต่ง “Doctor Mek Clinic” ในครั้งนี้ เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด "Gallery of Art" โดยเราได้เนรมิตตึกเก่าอายุ 30 ปีให้กลายเป็น "แกลลอรี่" แสดง "ผลงานศิลปะ" โดยจะเปรียบคุณหมอผู้มากประสบการณ์ของ Doctor Mek Clinic ให้เสมือนกับศิลปินที่จะมารังสรรค์ ความงดงามให้กับ ใบหน้าของแต่ละคน โดยคลินิกของเรายังได้รับรางวัล INTERNATIONAL PROPERTY AWARDS 2023-2024 ในกลุ่ม ASIA PACIFIC สาขา Public Service Interior for Thailand จากประเทศอังกฤษอีกด้วย”

แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง Doctor Mek Clinic กล่าวว่า เราเป็น Single Clinic ที่ได้รับรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์อันดับ 1 ของแต่ละแบรนด์ฟิลเลอร์มากที่สุด ถือว่าเป็นที่เดียวเลยที่ได้รางวัล ครบจากทุกแบรนด์ คุณหมอของเราทุกคนต่างก็มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ผ่านเคสมาแล้วเป็นจำนวนมาก และนอกจากโปรแกรมฟิลเลอร์ โปรแกรมการฉีดโบท็อกซ์ เติมเต็มและปรับรูปหน้าแล้ว ทางคลินิกเราก็ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงเรายังเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ในระดับมาตรฐานอย่างถูกต้อง ที่ผ่าน FDA ของอเมริกา ยุโรป ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย เรามีโปรแกรมยกกระชับอย่าง Ulthera, Thermage FLX, EverFirm Lift, โปรแกรมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ PicoSure, โปรแกรมปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด Mini Face Lift, โปรแกรมทรีทเมนต์เพื่อการดูแลผิวพรรณ PCT, Vitamin Drip, โปรแกรมดูแลจุดซ่อนเร้น โดยสูตินรีแพทย์ Mini Repair, Lady O Shot รวมถึงโปรแกรมการดูแลรูปร่างและสัดส่วนอย่าง SculpSure ซึ่งถือว่าคลินิกของเราพร้อมให้บริการ เรื่องความงามอย่างครบครัน ครบจบในที่เดียว

Doctor Mek Clinic ตั้งอยู่บริเวณโครงการสเตเดียม วัน ถนนพระราม 1 สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการ เพื่อให้รางวัลกับ ตัวเอง สามารถติดต่อได้ที่ https://doctormek.com/ , https://bestfillerclinic.com/ , https://drmekclinic.com/ , https://www.facebook.com/doctormekclinic และเบอร์โทร 06-444-55-666
เปิดตัว “แคน อติรุจ” พิธีกรรายการใหม่ “เรื่องจริงUnlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด” เจอแน่! 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 3
“แคน อติรุจ” ผู้ประกาศข่าวคนเก่งของทางช่อง 3 ก้าวสู่บทบาทใหม่กับการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้ชีวิต น้องใหม่แกะกล่อง “เรื่องจริงUnlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด” การันตีความเข้มข้นครบรสจากทีมผู้สร้าง “เรื่องจริงผ่านจอ” เพราะทุกชีวิตมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว...แต่ชีวิตไร้ขีดจำกัด และชีวิตลิขิตได้ด้วยตัวเอง

ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนมีต้นทุนชีวิตไม่เท่ากัน รายการ “เรื่องจริงUnlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด” จึงจะพาไปรู้จักกับผู้คนหลากหลายรูปแบบที่มีการดำเนินชีวิตในแบบของตัวเอง แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องสุขภาพกาย สุขภาพใจ เรื่องแปลก พิศวง ทุกเรื่องล้วนต่างจากวิถีการดำเนินชีวิตที่เราคุ้นเคย แต่พวกเขาเหล่านั้นก็ยังคงมุ่งมั่น ต่อสู้ ฝ่าฟัน ลิขิตชีวิตด้วยตัวเอง

​ติดตามชมความสนุกของรายการ “เรื่องจริงUnlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ได้ทุกวันอังคาร เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”
เปิดตัวสุดมู หมีเอก เดอะวอยซ์ บวงสรวงใหญ่ เปิด Melodic Music studio ในวัน มหาศิวะราตรี
หมีเอก เดอะวอยซ์ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่ทำงานสุดจัดทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ถือฤกษ์วัน มหาศิวะราตรี ทำพิธีบวงสรวงเปิดบริษัท Melodic Music Studio โดยมีคุณน้ำ ผู้บริหารค่ายMelodic music studio เฌอร์ เฌอร์ลิญา และเจสซี่ วาร์ด ร่วมพิธีในรูปแบบพิธีของฮินดูสุดขลัง โดยหมีเอกเผยว่า

Melodic Music Studio บริษัทนี้ เป็นของหมีเอกเองเลยครับ โดยหลัก ๆ จะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับเสียง เช่น ห้องอัดเสียง ห้องซ้อมดนตรี บริการให้เช่าเครื่องเสียง อัดเสียงนอกสถานที่ ผลิตสื่อเสียง เพลงประกอบละคร เพลงประกอบโฆษณา เพลงประกอบสินค้าหรือองค์กร รวมถึงผลิตเพลงให้กับศิลปินด้วยครับ นอกจากที่บอกไปแล้ว เรายังมีบริการผลิตสื่อภาพ และวิดีโอด้วย และที่พิเศษสุด ๆ เลยคือ ในงานมีการสถาปนาองค์พระพิฆเนศ ปางดนตรีสากล ที่มีที่เดียวในโลก โดยที่เป็นปางที่ melodic music studio คิดและสถาปนาขึ้นมาใหม่ และยังมีองค์เทพปางหายากอีกหลาย ๆ องค์ด้วยครับ งานนี้เรียกว่า นอกจากเราพร้อมที่จะให้บริการงานที่มีคุณภาพอย่างเต็มที่แล้ว เราก็มูแบบเต็มที่ด้วยเช่นกัน

สามารถติดตามข่าวสาร หรือความเคลื่อนไหว ติดต่องานได้ที่เพจ ยูทูป Melodic music studio
“ต๊อกแต๊ก เอ4” นำทีม “คนดัง” ร่วมพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิมที่ฮ่องกง
“ใคร อยาก เป็น เศรษฐี ฉัน นะ สิ ๆ” วลีนี้เข้ากันเข้าก๊าน...นกับแก๊งสายมูเตลูตัวแม่อย่าง “ต๊อกแต๊ก เอ4” ที่ล่าสุดขอผันตัวทำรับหน้าที่หัวหน้าแก๊งทัวร์บุญในนาม “BE YOUR TRAVEL” พาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง เช่น “เต๋า” ภูศิลป์ , คารีสา สปริงเก็ตต์ และ เอแคลร์ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจากเพจจือปาก เข้าร่วมพิธีเปิดคลังสมบัติพระโพธิสัตว์กวนอิม หรือ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดกวนอิมฮองฮำ ซึ่ง 1 ปีมีเพียงแค่หนเดียวเท่านั้น (เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา)

ซึ่งงานนี้หมอดูเงินล้านจัดหนักจัดเต็มพิธีกรรมยืมเงินเจ้าแม่กวนอิมตามแบบฉบับชาวจีนอย่างแท้ทรูที่บอกว่าปังไม่ไหว ทำเอา “เต๋า” ภูศิลป์ , คารีสา และ เอแคลร์ เอ่ยปากเลยว่าขนลุกหนักมาก ตลอดการทำพิธียืมเงินครั้งนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการทำพิธียืมเงินปุ๊บ ปาฏิหาริย์บังเกิดกับเต๋าภูศิลป์ปั๊บ เพราะมีงานติดต่อให้ไปเปิดคอนเสิร์ตแบบรัว ๆ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ

เมื่อมาเยือนดินแดนสายมูเตลูกทั้งที หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” ยังพาเหล่านักแสดงพร้อมด้วยลูกทัวร์กราบสักการะเทพเจ้าตามวัดดังต่าง ๆ อย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นการนมัสการขอพรเจ้าแม่กวนอิมและเทพเจ้าต่าง ๆ ที่หาดรีพลัสเบย์ ต่อด้วย วัดหมั่นโหม่ว , วัดหวังตาเซียน , วัดเจ้าแม่กวนอิม ที่ทินหัว , เจ้าพ่อกวนอู ณ วัดกวนไท , วัดแชกงหมิว และปิดท้ายด้วยการสักการะพระใหญ่นองปิง เรียกว่าตลอด 3วัน 2 คืน ในเกาะฮ่องกง ได้รับพลังความปังปุริเย่กันแบบจุก ๆ ไปเลย
Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports ส่งความมันส์ด้วยสุดยอดยนตกรรมและกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษ
จบลงไปด้วยความประทับใจสำหรับ Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports มหกรรมแสดงและจำหน่ายยานยนต์แห่งประเทศไทย ซึ่งทาง บริษัท ทีเอ็มเอฟ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยไม่ได้เป็นเพียงส่งเสริมการขายเท่านั้นแต่ยังรวมรูปแบบหลากหลายของกิจกรรมต่างๆ ต่อยอดความสนุกเพื่อผู้เข้าชมงานโดยร่วมกับ สมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย องค์กรส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักกีฬาและกีฬาอีสปอร์ตประเทศไทย เปิดการแข่งขันอีสปอร์ตที่เหล่าผู้ลงแข่งขันได้โชว์ลีลาอย่างสนุกตื่นเต้น พร้อมด้วยกิจกรรมจากเหล่าคาร์คลับที่มาร่วมพูดคุยในรูปแบบคนรักรถ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงานตลอด 4 วัน บริเวณลานอีเดน 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร

ภายในงานโชว์ยนตกรรมไฮไลท์รุ่นต่างๆ จาก TOYOTA อาทิ TOYOTA Corolla Cross, TOYOTA Yaris Cross, TOYOTA Fortuner Leader พร้อมส่งท้ายได้มีการจับรางวัลมูลค่า 5,000 บาทให้กับผู้ที่จองรถจำนวน 2 รางวัล โดยผู้โชคดีทั้งสองท่านคือ คุณปิ่นนรี สุทธิรักษ์ และ คุณกิจติชัย พละเดช

ด้านการแข่งขัน E Super Sports Motorsport เกม Assetto Corsa ลุ้นไปตลอดช่วงการแข่งขัน นักแข่งแต่ละท่านต่างวาดลวดลายใส่ฝีมือกันอย่างเต็มที่ตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยผลการแข่งขันในรุ่น GR Yaris ผู้ชนะเลิศพร้อมรับเงินรางวัล 8,000 บาท คุณอานันท์ ธนันชัย รองชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 4,000 บาท คุณกษิดิศ ธรรมคุณานนท์ อันดับ 3 รับเงินรางวัล 2,000 บาท คุณโชติวุฒิ เสมสามารถ และรางวัลชมเชยผู้เข้ารอบ 4 คุณศุภวิกรณ์ แพงคำ ได้รับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์จำนวน 6 ที่นั่ง มอบโดย คุณจันทร์ทรา เชาวน์วิไล ผู้แทนจาก Thailand Motor Festival

ส่วนในรุ่น Supra ผู้ชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 8,000 บาท คุณธนาธิป ธนลาภานันท์ รางวัลรองชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 4,000 บาท คุณรัชชานนท์ ธรรมาธิวัฒน์ อันดับ 3 พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท คุณปฏิพล เสถียรหิรัญ และรางวัลชมเชยผู้เข้ารอบ 4 คุณอัฑฒ์ อรัญมิตร ได้รับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์จำนวน 6 ที่นั่ง

และอีกหนึ่งความตื่นตาตื่นใจท่ามกลางบรรยากาศแห่งความเร้าใจการรวมตัวของกลุ่ม Car club ที่ชื่นชอบในการแต่งรถของ Toyota มาพบปะ พูดคุยประสาคนรักรถซึ่งมีความชอบในสิ่งเดียวกัน งานนี้สมาชิกแต่ละท่านต่างนำรถคันโปรดมาอวดโฉมสวยงามพร้อมแลกเปลี่ยนไอเดียหลากหลายในการแต่งรถและดูแลรถแต่งกับกูรูคาร์คลับที่บริเวณ ลานสแควร์เอ ด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามชมบรรยากาศ Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports และข่าวสารความเคลื่อนไหวกิจกรรมดีๆ น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ Facebook: Thailandmotorfestival
L.A.B. X Clinic จัดแคมเปญ สวยติดไซเรน ร่วมกับ SOS ซื้อเสื้อผ้าได้ฉีดผิวฟรี
L.A.B. X แบรนด์คลินิกเสริมความงามน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เปิดดำเนินการเพียง 2 ปีก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ขยายสาขาไปกว่า 18 สาขา นับเป็นการขยายสาขาที่รวดเร็วที่สุดในประเทศ ล่าสุดก็ได้จัด Campaign สวยติดไซเรน ร่วมกับ SOS ร้านเสื้อผ้าขวัญใจวัยรุ่น ที่รวมแบรนด์ดังออนไลน์ไว้กว่า 500 แบรนด์ ให้สาวๆส่งสัญญาณ SOS ขอความช่วยเหลือ ทั้งเรื่องความสวย ถึงทีมแพทย์ที่ L.A.B. X และ อัพเดทเทรนแฟชั่น จาก SOS

ต่อที่1: ช้อปหัตถการ L.A.B. X 2000 บาทขึ้นไปได้รับคูปองส่วนลด 300 บาท ที่SOS และเมื่อช้อปสินค้าจากSOSมูลค่า2000บาทขึ้นไป ได้ส่วนลดทันที 400 บาทที่ L.A.B.Xจำกัด 100 สิทธิ์เท่านั้น

ต่อที่2: พิเศษ สำหรับ 10 ท่านแรกของทุกสาขา SOS (8 สาขา) ที่ช้อปครบ 3,500 รับฟรี Voucher drip vitamin Perfect Glow มูลค่า 2000 บาท รวม80 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 160,000 บาท

สำหรับ L.A.B. X นั้น เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2565 มี ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และขยายสาขาไปอย่างรวดเร็วถึง 18 สาขา ให้บริการนวัตกรรมความงาม ครบวงจร ทั้งเครื่องมือ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้ยาที่มีคุณภาพ และที่ L.A.B. X ยังมีเครื่อง Discovery Pico มากที่สุดในเอเชีย เป็นคลินิกความงามที่เชี่ยวชาญและคว้ารางวัลด้านความงามต่างๆอย่างมากมายทั้งเรื่องโปรแกรมฉีดหน้าใส ด้วย Multi Vitamin 53 ชนิด สูตรเฉพาะของ L.A.B. X และ ประสบการณ์ยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ultraformer มากที่สุดในเอเชีย

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : Labxclinic Instagram: @Labxclinic, TikTok: @Labx.clinic #สวยติดไซเรน #LABXSOS #LABXClinic #SOS #LABXReview #FriendsofLABX #TheBeautiverse
เดอะ ป​าร์ค ร่วมสนับสนุนวันสตรีสากล จัดงาน “SHE RISES” ส่งต่อแรงบันดาลใจ และฉลองความสำเร็จของผู้หญิง โดย คริส หอวัง และคนดังหลากหลายวงการ
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ร่วมสนับสนุนวันสตรีสากล 2024 จัดงาน “SHE RISES” เพื่อส่งมอบแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคน ฉลองความสำเร็จของผู้หญิงในทุก ๆ ด้านและตอกย้ำแนวคิดสังคมแห่งความเท่าเทียม ในฐานะโครงการมิกซ์ยูสที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะ ภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” พื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์สมดุล และการแสดงตัวตนที่มีคุณค่าได้อย่างอิสระ

นายกมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารโครงการ เดอะ ปาร์ค กล่าวว่า “เดอะ ปาร์ค เดินหน้ามอบชีวิตอันสมดุลในทุก ๆ ด้าน ภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” ผ่านกิจกรรมที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างสมดุลมาอย่างต่อเนื่อง เหมือนเช่นโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากลในครั้งนี้ ที่เราได้รับเกียรติจากบุคคลมีชื่อเสียง และผู้เชี่ยวชาญมามอบสาระความรู้ และทัศนคติดี ๆ รวมทั้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้มองเห็นคุณค่าในตัวเองยิ่งขึ้น และกล้าที่จะแสดงศักยภาพที่ปราศจากบรรทัดฐานทางเพศ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณแขกรับเชิญพิเศษ และพันธมิตรธุรกิจทุกท่าน ที่ล้วนมีแนวคิดส่งเสริมความเท่าเทียม และร่วมกันลดช่องว่างระหว่างเพศในสังคม ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเดอะ ปาร์ค นี้”

ยกระดับความแข็งแกร่งของจิตใจด้วยกิจกรรมเสวนา (Talk) ในหัวข้อ Women Empower: Unveiling the Strong Women s Minds ที่ได้รับเกียรติจากผู้บริหารหญิงยุคใหม่อย่าง คุณคริส หอวัง นักแสดงหญิงมากความสามารถ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Vienn Groups Co., Ltd., คุณวนิดา ประภารัตน์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของบริษัท Vienn Groups Co., Ltd. และ คุณนัทธชา สุนทรวิเนตร์ หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการ Holistic Medical Centre ที่จะมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การสร้างทัศนคติการเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง การรับมือกับปัญหาและความอ่อนไหว พร้อมเคล็ดลับจากจิตแพทย์อย่าง นพ. อภิชาติ จริยาวิลาศ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการทางการแพทย์ Me Center คลินิกสุขภาพจิต ที่จะช่วยปลดล็อคความกังวลที่ซ่อนอยู่ สร้างความมั่นใจ และเชื่อมั่นในตัวเอง

คุณคริส หอวัง นักแสดงหญิงมากความสามารถ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Vienn Groups Co., Ltd. เผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจว่า “คริสเชื่อว่าผู้หญิงเราทุกคนมีความสามารถ ซึ่งเราจะรับรู้ถึงความสามารถในตัวเราได้เมื่อเรารักตัวเองมากพอ คริสจึงอยากให้ทุกคนภูมิใจ ยินดีกับ Small Success ของตัวเอง สิ่งเหล่านี้เพิ่มความรู้สึกเชิงบวก เสริม mindset แบบผู้หญิงแกร่งอย่างที่เราควรจะเป็น” ในปัจจุบันความเท่าเทียมทางเพศมากขึ้นก็จริง แต่ยังมีผู้หญิงบางคนไม่กล้าแสดงความคิดเห็น เนื่องจากกังวลว่าสิ่งที่คิดจะไม่ดีพอ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดจากความไม่เท่าเทียมตั้งแต่การเลี้ยงดู ครอบครัวหรือสภาพแวดล้อมที่ทำงาน เป็นปัจจัยให้ผู้หญิงรู้สึกยังไม่ถูกยอมรับและกล้าพอที่จะพูดในสิ่งที่คิด สำหรับยิ้มนี่คือเรื่องสำคัญมากการกล้าเสนอความคิดเห็น คิดต่าง เป็นสิ่งที่บอกว่าเราเคารพตัวเองมากพอ การเห็นคุณค่าตัวเองคือการไม่ลดทอนคุณค่าจากการตัดสินของคนอื่น ถึงแม้ไอเดียนั้นอาจไม่ได้ถูกเลือก แต่ถือว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราดีแล้วคุณวนิดา ประภารัตน์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของบริษัท Vienn Groups Co., Ltd. กล่าว

คุณนัทธชา สุนทรวิเนตร์ หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการ Holistic Medical Centre กล่าวว่า “การเป็น Working Women ว่ายากแล้ว แต่เป็นแม่เป็นลูก 2 ยิ่งยากกว่าเดิม ซึ่งปัจจัยสำคัญในการรับมือกับ 2 บทบาทอันยิ่งใหญ่นี้ได้ดี เริ่มต้นที่ความสมดุลของใจ เมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มรู้สึกถึงอารมณ์อ่อนไหว นั่นคือสัญญาณให้เราหาเวลาพักใจ ซึ่งมันไม่ใช่ความอ่อนแอ แต่เป็นการรู้จักรับฟังใจของตัวเอง นอกจากนี้เสียงในใจเราอาจบ่งบอกถึงแรงจูงใจในชีวิตได้ เช่น พลังความรักที่มีต่อลูก ๆ เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าของตัวเอง เตรียมความพร้อมไว้ให้คนที่รักได้เติบโต และที่สำคัญเราไม่ควรด้อยค่า หรือจำกัดความสามารถตัวเอง เพราะผู้หญิงอย่างเรา ๆ สามารถรับบทบาทที่หลากหลายทั้งในชีวิตทำงานและส่วนตัวได้ โดยไม่ต้องบูชายันต์ตัวเอง”

ปิดท้ายด้วยวิธีปลดล็อคความกังวลในจิตใจ พัฒนาเป็นผู้หญิงแกร่งจาก ดร. อภิชาติ จารียวิลาส ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการทางการแพทย์ Me Center เผยว่า “การจะเป็นหญิงแกร่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และมีความสุขกับชีวิตได้ ทำได้โดยที่ไม่ต้องกัดฟัน อดทนกับทุกสิ่ง เราจะอยู่รอดได้ต้องรักตัวเองเป็น ปลอบตัวเองเป็น ให้อภัยตัวเอง เติมพลังให้ตัวเองได้เสมอด้วยการเอาพลังลบออก เตรียมจิตใจให้พร้อมสู้กับทุกวัน ไม่ใช่แค่วันนั้นของเดือน”

ภายในงานยังพบกับกิจกรรมอัพเลเวลสุขภาพกายและสุขภาพใจให้ได้ร่วมสนุกกัน อาทิ บริการพูดคุยปรึกษากับนักจิตวิทยาและการทดสอบคุณภาพการนอน จาก Me Center, ตรวจความสมบูรณ์ของร่างกายด้วยเครื่อง InBody ฟรีกับ Holistic Medical Centre, บริการตรวจวัดสายตา และโปรโมชันแว่นกันแดดและแว่นสายตาสุดคุ้ม จากร้าน Infinite Eyewear ตลอดจนกิจกรรมสนุก ๆ จาก VIENN แพลตฟอร์มที่สนับสนุนแฟชั่นหมุนเวียนเปลี่ยนโลก เพียงลงทะเบียนและเข้าร่วมได้ฟรี! มาร่วมเฉลิมฉลองทุกความแข็งแกร่งของผู้หญิง และส่งต่อแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน ได้ที่งาน “SHE RISES” ในเดือนมีนาคมนี้ ที่ The PARQ (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2)
“หมอช้าง” นำทีมร่วมพิธีเปิดทรัพย์ ยืมเงินเจ้าแม่กวนอิม หนึ่งปีมีครั้งเดียว ที่ วัดกวนอิม มาเก๊า นักท่องเที่ยวหลั่งไหลร่วมพิธีเนืองแน่น
เริ่มแล้วกับพิธี เปิดคลังสมบัติพระโพธิสัตว์กวนอิม หรือ วันยืมเงินเจ้าแม่กวนอิม นำพิธีไหว้โดย “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ที่ได้ร่วมทริปกับ “การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย” นอกจากนี้ยังคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวสายมูที่หลั่งไหลไปขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมในวันเปิดคลังสมบัติเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดกวนอิม มาเก๊า กันอย่างหนาแน่น รวมไปถึงเหล่าเซเลบเมืองไทยที่ได้บินลัดฟ้าเข้าร่วมพิธีเนื่องจากเป็นฤกษ์เดียวที่เจ้าแม่กวนอิมจะเปิดคลังทรัพย์ประทานพรเรื่องโชคลาภ เงินทอง ที่ใน 1 ปี จะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ที่ขอพรเรียกทรัพย์ เพื่อรับพลังมหาเศรษฐีให้เฮง ๆ ตลอดทั้งปี โดย หมอช้าง เผยว่า วันเปิดคลังสมบัติพระโพธิสัตว์กวนอิม ปีนี้ตรงกับวันที่ 6 มีนาคม และสามารถไหว้ได้จนถึงเวลา 22.59 น. ซึ่งเป็นวันที่สามารถขอพรเรื่องโชคลาภการเงิน โดยเชื่อกันว่าเกิดขึ้นจากพระเมตตาและความศรัทธาในองค์กวนอิมเพื่อเป็นที่พึ่งทางใจ พร้อมทั้งนำโชคลาภที่ได้มาให้นำไปใช้ในทางที่ถูกที่ควร โดยชุดของไหว้ในพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิมที่มาเก๊า ประกอบด้วย ธูป 9 ดอก, ซองสีแดง, สแตมป์รูปพระแม่กวนอิม, หงิ่งเตี๋ยทองเต็ม, กุ่ยนั้งฮู้, กิมหงิ่งเต้า(ถังเงินถังทอง), กระทงตั่งกิม, เทียนแดงคู่ เพื่อให้ได้ผลตามที่ปรารถนาขอพร

ทั้งนี้ วัดกวนอิม มาเก๊า ภายในประกอบด้วย 3 วิหาร วิหารแรกจะเป็นวิหารที่ประดิษฐานพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ ส่วนวิหารที่ 2 ประดิษฐาน พระไวโรจนพุทธะ ซึ่งให้ขอพรในเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง และองค์ประธานพระโพธิสัตว์กวนอิม จะอยู่วิหารด้านในสุด โดยวัดนี้ผู้คนส่วนใหญ่จะนิยมมาขอพรเรื่องเงินทองและโชคลาภ

นอกจากนี้ หมอช้าง ยังได้ร่วมพิธีเปิดปากเสือขาว ที่ “วัดกวนอู มาเก๊า” เพื่อขจัดอุปสรรคศัตรูให้ชีวิตพบแต่ความราบรื่น และไหว้เสริมดวงให้เฮงรับปีมังกร ที่ “วัดอาม่า มาเก๊า” วัดที่โด่งดังในเรื่องของการขอพรเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน และความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/th.macaotourism

#พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม #วัดกวนอิมมาเก๊า #วันเปิดคลังสมบัติ #หมอช้าง #มามะมาเก๊า #มาเก๊ามาหาเฮง #การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย
ซีซั่น..ชุมทางมิราเคิลมิวสิค ระอุไม่แพ้อากาศ!! “นัท ยะลา”งานดีท้าชน2แชมป์สายแข็ง“ปิ่น-บอลลี่”
เดือดกว่าอากาศที่ร้อนระอุยามบ่าย คงต้องยกให้การประกวดสุดเดือดที่พิธีกรพี่ใหญ่ “นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ” แห่งรายการ “ชุมทางดาวทอง” ประจำซีซั่น..ชุมทางมิราเคิล อัดแน่นแบบต่อเนื่อง 2สัปดาห์ครื้นเครง เริ่มกันที่วันพฤหัสฯนี้ พบตัวแทนมิราเคิลมิวสิค จ.ชลบุรี “ใบเตย-เบญญาภา สุวรรณชัยรบ” เลื่อนชั้นมาท้าชนแชมป์สายแข็ง “ปิ่น พรชนก” ทางด้านใบเตยผู้ท้าชิงเลือกเพลง “เหมือนข้าวคอยเคียว” ส่วนแชมป์ปิ่นนั่นคัดเพลง “ส่งข่าวทิดมั่น” มาแก้เกม แมทซ์นี้สาวเมืองชลผู้ท้าชิงจะเก็บโบนัสไปได้หรือไม่..รอลุ้น

ส่งไมค์ประชันกันอีกคู่ ทีเด็ดแมทซ์นี้พบตัวแทนมิราเคิลมิวสิล จ.หนองบัวลำภู “ดรีม-อภิชิต นาคอก” มาตัดพ้อสาวๆ ด้วยเพลง “จูบไม่หวาน” จับคู่ดวลกับสาวใต้นัยน์ตาคม ตัวแทนมิราเคิลมิวสิค จ. ยะลา “นัท-ณัฐริกา ขวัญเรือง” ที่เลือกเพลงคู่บุญ “มือถือไมค์ไฟส่องหน้า” มาช่วงชิงเอาชัยแบบไม่ค้านสายตากรรมการ ตีตั๋วลอยลำเข้าสู่รอบลุ้นโบนัสพร้อมงัดทีเด็ดท้าชนแชมป์วันศุกร์นี้ คู่เอกแมทซ์นี้พิธีกรหนุ่มงานดี “เอก ชัชวาล” จัดแชมป์สายแข็งออกมาให้ชนถึง 2 คนด้วย “บอลลี่ Big seven” และ “ปิ่น พรชนก” บทสรุปของการชนแชมป์จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!!

ติดตามชมรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น..ชุมทางมิราเคิลมิวสิค ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35 หรือชมผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศพฤหัสที่ 7 มีนาคม และ วันศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.55 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่

www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7HD และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา
MIDA Entertainment Group ธุรกิจเพลงครบวงจร “อุ้ม สุรชาติ” วางใจให้ดูแลลิขสิทธิ์เพลง “พ่อสุรพล”
กลุ่ม ไมด้า ขยายฐานสู่ธุรกิจบันเทิง เปิดตัว MIDA Entertainment Group มุ่งเน้นธุรกิจเพลงครบวงจร โดยเปิดตัว 5 บริษัทในเครือ บริษัท ลิขสิทธิ์เพลงดี จำกัด , บริษัท ดีเอ็มซี 2021 จำกัด , บริษัท ยูปาร์ตี้ จำกัด , บริษัท มิวสิคเอ็นจอย จำกัด และบริษัท มี ลิขสิทธิ์ จำกัด เพื่อดูแลลิขสิทธิ์เพลงของศิลปิน สร้างสรรค์ผลงานเพลง และสร้างศิลปินใหม่สู่วงการเพลง รวมถึงสนับสนุนด้านอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องดนตรีที่มีคุณภาพ โดยจัดแถลงข่าวเปิดตัว MIDA Entertainment Group พร้อมพาร์ทเนอร์และพันธมิตรธุรกิจ ณ โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต

ภายในงานเปิดตัวผู้บริหาร MIDA Entertainment Group คุณอำนาจ ตันกุริมาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิขสิทธิ์เพลงดี จำกัด , บริษัท ดีเอ็มซี 2021 จำกัด และบริษัท ยูปาร์ตี้ จำกัด พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์และพันธมิตรธุรกิจ คุณไชยพล นามวงศ์ ผู้บริหารไทบ้านสตูดิโอ บริษัท เซิ้ง มิวสิก จำกัด และบริษัท ไทบ้าน สตูดิโอ จำกัด , คุณทิวากร แก้วบุญส่ง กรรมการผู้บริหาร บริษัท พาราฮัท จำกัด (พาราฮัท มิวสิค) , คุณณฐพบ ชาเนตร์ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านสิงห์แฟมิลี่ จำกัด , คุณสุรชาติ สมบัติเจริญ ศิลปินรับเชิญ , คุณรพิพงษ์ พันธุลี Senior Executive Managing Director เอสอาร์ มิวสิค แอนด์ ซาวด์ จำกัด , คุณประสิทธิ์ เบญจวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท PETCHSIAM SOUND GROUP CO.,LTD

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากกลุ่มผู้มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการเพลง เข้ามาร่วมกันดูแลส่วนธุรกิจบันเทิง ของบริษัทในเครือ MIDA Entertainment Group ร่วมเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย พร้อมบุคคลในวงการเพลงและศิลปินมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ สัญญา พรนารายณ์ , ช้าง-เดชาธร สุวินิจจิต , หมู-กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ , ท็อป-ศราวุธ พลอยประดับ , เนสกาแฟ , อาม ชุติมา , ดู โอเมย์(DU-OMAY) ฯลฯ

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดโชว์มินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน วงทีที T_T , วงสกายพาส , SON NPY , จินน้อย , มิน เฉาก๊วย และ สุรชาติ สมบัติเจริญ ให้แขกมาร่วมงานได้ชมอีกด้วย

คุณอำนาจ ตันกุริมาน ผู้บริหาร MIDA Entertainment Group เผยว่า “ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ MIDA Entertainment Group ที่เข้าสู่ธุรกิจวงการเพลงครบวงจร เมื่อเราเข้ามาแล้วก็จะสร้างบรรทัดฐานที่ดีให้กับวงการเก็บลิขสิทธิ์ที่จะกระจายสู่ความเท่าเทียม จากเดิมไม่เคยมีหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องการเก็บค่าลิขสิทธิ์ เมื่อเราเข้ามาแล้ว พร้อมกับพันธมิตรทางใจที่เราจะร่วมกันต่อสู้เรื่องนี้ ปัจจุบันหลังวิกฤตเศรษฐกิจและวิกฤติ โควิด-19 ร้านค้าหายไปจำนวนมาก มีบริษัทจัดเก็บลิขสิทธิ์ เรียกร้องค่าลิขสิทธิ์เป็นจำนวนสูงทำให้มีผลเสียต่อร้านค้า และที่บริษัทเข้ามาดำเนินการเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาหลัง โควิด-19 ร้านคาราโอเกะ ร้านอาหารลดจำนวนลง สาเหตุขาดเงินทุน เราจึงติดต่อกับพันธมิตรในการทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมคาราโอเกะ รวมทั้งบริษัทเครื่องเสียงเข้ามาร่วมกัน โดยเรามีบริษัท ไมด้า ลิสซิ่ง เรื่องสินค้าเงินผ่อนหรือเช่าซื้อเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการอีกทาง นอกจากนี้แล้วบริษัทที่มารวมกลุ่มกันแต่ละบริษัทอาจมีศักยภาพที่จะขยายเพลงของตัวเองได้น้อย แต่มีความสามารถสูงทั้งแต่งเพลงและทำเพลง ปัจจุบันนี้ มี สาขา ไมด้า ลิสซิ่ง อยู่ทั่วประเทศสามารถติดต่อกับศูนย์เราได้ทุกแห่งเพื่อช่วยเหลือ”

ทางด้าน อุ้ม-สุรชาติ สมบัติเจริญ ทายาทราชาเพลงลูกทุ่ง สุรพล สมบัติเจริญ เผยว่า “ผมกับทาง ไมด้า มีการร่วมงานกันหลายด้านทั้งเรื่องของเพลงที่คุณพ่อให้มา และส่วนสำคัญที่ผมตัดสินใจที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรโดยตรง เพราะเรื่องลิขสิทธิ์เพลงของคุณพ่อ เนื่องจากลิขสิทธิ์เพลงที่ก่อนหน้านี้ได้มีเรื่องราวของการละเมิดลิขสิทธิ์ทั้งตัวศิลปิน รายการ ซึ่งผมคนเดียวคงจัดการไม่ไหวเพราะเป็นเรื่องใหญ่ บางครั้งต้องอธิบายให้ศิลปินทราบด้วยว่าลิขสิทธิ์ละเมิดกันได้หรือเปล่า เราก็รู้ไม่ชัดเจนจึงต้องหาสิ่งที่ชัดเจน ซึ่งก็คือทาง ไมด้า ทำให้ถูกต้องเพราะลิขสิทธิ์เพลงของคุณพ่อมีกว่า 100 เพลง และละเมิดกันเยอะ จึงตัดสินใจพูดคุยกันและได้มาทำงานด้วยกัน”

MIDA Entertainment Group ที่ขยายฐานสู่ธุรกิจบันเทิง โดยมุ่งเน้นธุรกิจเพลงแบบครบวงจร จึงพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสู่อุตสาหกรรมบันเทิงอย่างเต็มตัว
ฉลอง 9 ปีสุดยิ่งใหญ่ ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) เจมส์ จิรายุ-วิว วรรณรท-มิว ศุภศิษฏ์-จุง อาเชน-ไอซ์ พาริส พร้อมเซเลบคนดังร่วมแสดงความยินดี
ยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ภายใต้การบริหารงาน นายเซอค ซังยุบ (Mr.Seok Sangyup) Chief Executive Officer และผู้บริหารหญิงชาวไทยที่มีวิสัยทัศน์อันเฉียบคม นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee) Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ได้จัดงานตอกย้ำศักยภาพและความสำเร็จสร้างปรากฏการณ์สุดอลังการฉลอง 9 ปี The 9th Iconical Years Awards Party Come A Long Way And Go On โดยมี นายยอง จิน ปาร์ค (Mr.Young Jin Park) Chief Sales Officer of Classys ให้เกียรติเดินทางมาร่วมในงานครั้งนี้ ซึ่งเป็นการมอบรางวัลยกระดับคลินิกสถาบันเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐานของไทย และเป็นการขอบคุณกลุ่มโรงเรียนแพทย์,โรงพยาบาล, คลินิกผิวพรรณและความงามชั้นนำของไทยที่ให้การสนับสนุนในความสำเร็จด้วยดีเสมอมา พร้อมเปิดตัวเครื่องใหม่ล่าสุด Volnewmer (วอลนิวเมอร์) เพื่อตอบโจทย์ฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยเห็นผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแพทย์ Speaker ชื่อดังระดับประเทศร่วมพูดคุยบนเวที อาทิ ดร.พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา, ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ. นิวัติ พลนิกร, นายแพทย์วิชัย หงส์จารุ และศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิง รังสิมา วณิชภักดีเดชา พร้อมทั้งคุณหมอชื่อดังมารับรางวัลในงานครั้งนี้ นำทีมโดย หมอต่อ-นพ.ภาณุพงศ์ ภัทรกุลทวี, หมอริท (ริท เดอะสตาร์) นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, หมอกลาง-นพ.ณัฐณกัณฑ์ พิชยะวงศ์ภัค ฯลฯ ร่วมด้วยศิลปิน-นักแสดงที่มามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี นำโดย เจมส์ จิรายุ, วิว วรรณรท, จุง อาเชน, มิว ศุภศิษฏ์ โชว์มินิคอนเสิร์ตจาก ไอซ์ พาริส ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเหล่าผู้บริหารจากคลินิกชั้นนำ อาทิ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SLC Group และที่ฮือฮาโชว์เครื่องประดับชุดใหญ่มูลค่า 100 ล้านจากสุรีย์พร คลินิก ท่ามกลางสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ราชประสงค์

สำหรับ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล, คลินิกผิวพรรณและความงามชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งอยู่ในเครือบริษัทยักษ์ใหญ่ Paragon Care เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ และยังมีสำนักงานอยู่ทั่วทุกรัฐของออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีสาขาที่ เกาหลีใต้, จีน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และประเทศไทย บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ได้รับการยอมรับจนสามารถครองสัดส่วนในตลาดมากเป็นอันดับ 3 ในปัจจุบัน โดยเฉพาะเครื่อง Ultraformer lll (อัลตร้าฟอร์เมอร์ทรี) ซึ่งถือเป็นเครื่องมือแพทย์นวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับ ได้รับความเชื่อถือในบรรดาแพทย์ความงามในเมืองไทยอย่างแพร่หลาย

นาย เซอค ซังยุบ (Mr. Seok Sangyup) Chief Executive Officer บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ได้เผยว่า “ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ ไทยเเลนด์ มี 2 กลุ่มธุรกิจ คือ กลุ่มธุรกิจเครื่องมือการแพทย์ (Medical Business Unit) ที่เป็นเครื่องอัลตร้าซาวด์ตรวจวินิจฉัย (แบรนด์ Samsung) และกลุ่มธุรกิจเครื่องมือแพทย์ที่เกี่ยวกับความงาม (Aesthetics Busines Unit) โดยกลุ่มธุรกิจเครื่องมือแพทย์ที่เกี่ยวกับความงามนี้เป็น ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ที่ชื่อ Ultraformer lll (อัลตร้าฟอร์เมอร์ทรี) ซึ่งเป็นเครื่องยกกระชับปรับผิวหน้าและบอดี้รวมถึงสลายไขมันที่มีความปลอดภัยสูง โดยมีทีมบริหารการตลาดคนไทย ที่เชี่ยวชาญเข้าใจถึงความต้องการนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามสำหรับคนไทยอย่างลึกซึ้งทำให้บริษัทเติบโตมากยิ่งขึ้น”

ทางด้าน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee: Aesthetics Business Unit Director) บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ด้วยวิสัยทัศน์อันเฉียบคมมองเห็นช่องทางการตลาดและเลือกเครื่องมือแพทย์ด้านความงามเข้ามาตีตลาดในเมืองไทยอย่างมืออาชีพ สร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัท และตลาดเสริมความงามเมืองไทย ส่งผลให้บริษัทประสบความสำเร็จเติบโตอย่างก้าวกระโดด สามารถสร้างยอดขาย 700 ล้านบาทในปีที่ผ่านมาได้เผยว่า

“ด้วยเครื่องมือของบริษัทเราให้ความสำคัญเน้นเรื่องคุณภาพ มาตรฐานของเครื่องที่ได้รับการรับรองระดับสากล อีกทั้งมุ่งเน้นในส่วนของวิชาการโดยทางบริษัท ได้ร่วมทำงานวิจัยเครื่องมือแพทย์ที่ดำเนินธุรกิจเพื่อเฟ้นหาการรักษาที่เหมาะสมกับผิวของคนไทยจนได้ผลงานวิจัยรับรองจากโรงเรียนแพทย์ผิวหนังเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น ศิริราช, รามาธิบดี, แม่ฟ้าหลวง และสถาบันการศึกษาชั้นนำอื่นๆ ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เพื่อให้นวัตกรรมตอบโจทย์กลุ่มแพทย์ผิวหนังและความงาม รวมไปถึงคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการต้องได้รับความพึงพอใจและความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะเราเป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอยู่ภายใต้ตลาดหลักทรัพย์ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทำให้สร้างความน่าเชื่อถือกับการดำเนินงานของโรงพยาบาล, คลินิกผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทย ตลอดจนสามารถสร้างความพึงพอใจ ความประทับใจ จากประสิทธิภาพของเครื่องที่ปลอดภัย มอบผลลัพธ์อันดีเยี่ยมให้กับผู้มาใช้บริการ จึงทำให้เราได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว”

บรรยากาศภายใน งาน The 9th Iconical Years Awards Party เนรมิตพื้นที่สุดตระการตาหรูหราเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับ สะท้อนให้เห็นพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งอันยอดเยี่ยมของ ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ของเมืองไทย โดยไฮไลต์มีการมอบรางวัลในประเภทต่างๆ เพื่อยกย่องความสำเร็จและยกระดับการันตีคุณภาพมาตรฐานของสถาบันความงามคลินิกในเมืองไทยในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ SLC Clinic & Hospital, Apex Medical Center, Sureephorn Clinic, Aura Bangkok Clinic, Dermatige Aesthetics, Romrawin Clinic, The Klinique, V Square Clinic, Gangnam Clinic, THE RITZ Clinic, Ren Clinic ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรมความงามของไทยสู่ความเป็นเลิศในทุกมิติ

สำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามของ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่โดดเด่นและแพร่หลายมากที่สุด ได้แก่ Ultraformer lll, Ultraformer MPT, Sylfirm X Plus และเครื่องใหม่ล่าสุด Volnewmer ซึ่งเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้น ปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาตรชั้นผิว แน่นกระชับ และฟื้นฟู ผิวหน้า ให้ดูอ่อนเยาว์ มอบการเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและผลการมอบรางวัลทุกประเภทได้ทาง Facebook Quantum Aesthetic #thankyouparty2024 #The9thIconicalparty #Quantumhealthcare #Quantumaesthetic #Classys #Ultraformer3 #UltraformerMPT #MPT #Volnewmer #VNM
มิ้นต์ ชาลิดา และ โบว์ เมลดา ร่วมงาน LYN’s Empowered Women เสริมพลังให้ผู้หญิงสะท้อนความเป็นตัวตนอย่างสง่างาม เนื่องในวันสตรีสากล
มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงสาวคนดัง Friend of LYN คนล่าสุด ร่วมงาน LYN’s Empowered Women มาร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ และเสริมพลังบวก เนื่องในวันสตรีสากล เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้โดดเด่นเป็นตนเองอย่างมั่นใจ ผ่านการแต่งกายและเสริมลุคด้วยแฟชั่นแอคเซสเซอรี่กระเป๋า LYN ในคอลเลกชั่นล่าสุด

วันสตรีสากล (International Women’s Day) ตรงกับวันที่ 8 มีนาคมของทุกปี เป็นวันสำคัญของผู้หญิงทั่วโลกที่ได้ร่วมกันการต่อสู้ของผู้หญิงทุกคนให้มีสิทธิเท่าเทียมกัน LYN (ลิน) แบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่น ผ่านไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม ดูดี และโดดเด่น ตามหัวใจหลักของแบรนด์ LYN คือ Sophisticated, Trendy และ Elegant ที่ถูกถ่ายทอดลงบนกระเป๋าของ LYN อย่างลงตัวจนเป็นแฟชั่นไอเทมโปรด เผยความเป็นตัวตนทุกๆ โอกาส เพื่อตอกย้ำแนวคิดสำคัญของแบรนด์ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนได้ค้นพบแรงบันดาลใจ ภาคภูมิใจที่จะสะท้อนความเป็นตัวตน

มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นักแสดงสาวมากความสามารถ พร้อมส่งต่อพลังความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านความสง่างามของกระเป๋า LYN ในคอลเลกชั่นซัมเมอร์นี้ เผยไอเดียการ Empower ตัวเองให้กับสาวๆ ทุกคนว่า “ก่อนอื่นเราต้องรู้จักสไตล์บุคลิกของตนเองก่อน และในวันนี้เสื้อผ้าที่เราเลือกสวมใส่จะเป็นโทนไหน ซึ่งเป็นการสร้างอินเนอร์ความมั่นใจของตนเองขึ้นมา จากนั้นจึงมาเลือกแฟชั่นแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าให้เข้ากับงานที่เราจะไป และสไตล์บุคลิกของตนเอง เป็นลำดับสุดท้าย เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว คอมพลีทลุคได้อย่างมั่นใจ”

ด้าน โบว์-เมลดา สุศรี แฟชั่นไอคอนระดับแนวหน้า ทั้งยังพ่วงตำแหน่งนางแบบและนักร้อง เป็นตัวแทนของผู้หญิงเปี่ยมพร้อมด้วยความสามารถรอบด้าน กับคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ที่กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจโดยไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง ได้กล่าวถึงการสร้างมั่นใจเพื่อให้สาวๆ รู้สึก Feel Good Look Good ว่า “สำหรับโบว์เป็นคนที่ชอบแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเท่ สบายๆ หรือสาวหวาน เมื่อเลือกกระเป๋าจะเลือกที่เป็น Everyday Bag ที่สามารถเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน สามารถพกของใช้ที่จำเป็นใส่กระเป๋าได้อย่างพอดี หรือสามารถปรับเปลี่ยนการถือได้หลายรูปแบบ อาทิ กระเป๋ารุ่น Moon Infinite ที่มาพร้อมเทคนิคปั๊มลายโลโก้โค้งมนทั่วตัวกระเป๋าผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่เป็น Timeless คลาสสิคใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกทั้งลักซูรีและน่ารักในเวลาเดียวกัน สายกระเป๋าที่ปรับถือได้หลายแบบ ทำให้แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลายลุค”

สะท้อนตัวตนอย่างมั่นใจไปกับกระเป๋าคู่ใจ ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน LYN ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ได้ที่ LYNACCS.COM
แฟนหนังทั่วโลกร่วมลุ้น 11 มีนาคม นี้!! ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 พร้อมร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ชมบรรยกาศสด บนจอยักษ์
ถึงเวลาที่เหล่าแฟนหนังต่างตั้งตารอ ที่จะร่วมเชียร์หนังที่อยู่ในใจ สำหรับงานประกาศผลรางวัล ออสการ์ หรืออคาเดมี่อวอร์ดสครั้งที่ 96 และปีนี้ก็ได้พิธีกรรายการโทรทัศน์ นักแสดงตลกชาวอเมริกันชื่อดังมากฝีมือคนเดิมอย่าง จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ และก็เป็นประจำเหมือนเช่นทุกปี ที่ทาง ทรูวิชั่นส์ คว้าลิขสิทธิ์มาให้สมาชิกได้รับชมกันแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย งานนี้ถ่ายทอดสดจากดอร์บี้ เธียร์เตอร์แอลเอ ในเช้าวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป สำหรับแฟนๆชาวไทย สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ทางช่องทรู ฟิล์ม 1 (115 ,222)

และพิเศษสุด มาร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ชมบรรยากาศการถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 96 บนจอยักษ์ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ พร้อม ๆ ไปกับทางอเมริกา สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเพจ TrueVisions และ TrueVisions Now จนถึงวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567
เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จับมือ อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ สร้างปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ใน “Yim Fest - ยิ้มเฟส” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน พร้อม 1 เวทียืนเดี่ยวกับเหล่าคอมเมเดี้ยนทั่วฟ้าเมืองไทย
นายบุรินทร์ทร แซ่ล้อ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ผู้จัดงานเทศกาลดนตรี หรือมิวสิคเฟสติวัลแถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า การจับมือครั้งสำคัญ ในการจัดเทศกาลดนตรี “Yim Fest - ยิ้มเฟส” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา #ริเวอร์เดล มาริน่า ปทุมธานี เป็นปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ให้คนไทยเกิดรอยยิ้ม ในบรรยากาศสุดชิลที่เดินทางสะดวก ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที รวมถึงร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก และยังเป็นการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยาครั้งนี้ มอบให้เป็นสาธารณกุศลเพื่อประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม

นายเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจ Media and Event (AME) บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เกิดขึ้นและได้ทำงานร่วมกัน เพื่อมอบความสุขให้คนไทยเกิดรอยยิ้ม ในมุมธุรกิจจะเป็นความร่วมมือแบบร่วมทุนกัน โดยเป็นการจับมือกันระหว่าง สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ที่ต่อยอดจากธุรกิจนิตยสารมาสู่ธุรกิจ เอนเตอร์เทนเมนต์ ผ่านคอนเสิร์ตและงานแฟนมีตติ้งต่างๆ และเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ซึ่งการจัดเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา “Yim Fest - ยิ้มเฟส” ในครั้งนี้ เราคาดหวังให้ศิลปิน และแฟนคลับ ที่มาชมเทศกาลดนตรีจะมีความสุขจากการร่วมเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ และร่วมสร้างปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ไปด้วยกัน

ด้าน นายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล มารีน่า ในเครือเอ็ม บี เค กล่าวต่อว่า ริเวอร์เดล มารีน่า สถานที่จัดเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา “#Yim Fest – ยิ้มเฟส 2024” เป็นท่าเรือมาตรฐานระดับ A-Class ศูนย์กลางผู้ให้บริการกิจกรรมทางน้ำอย่างครบวงจร แห่งแรกในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่บนพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีใกล้กับกรุงเทพฯ แถบโซนนิคมอุตสาหกรรมบางกระดี ที่ติดกับถนนเส้นหลักอย่าง ถ.ติวานนท์ และ ถ.345 ซึ่งเป็นพื้นที่ทำเลทองของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งท่าเรือริเวอร์เดล มารีน่าได้รับตราสัญลักษณ์ที่ใช้รับรองมาตรฐานของสถานที่จัดงานประเทศไทย TVMS : Thailand Mice Venue Standard 2023 Category Special Event จาก TCEB หรือสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการอีกด้วย สร้างความมั่นใจให้กับทุกการจัดงานว่า เป็นพื้นที่ที่สวยที่สุดบนโค้งน้ำพระยา

ภายในงานแถลงข่าวยังมีการแสดงดวลมุกจากยืนเดี่ยว ตื่นเต้นเร้าใจไปกับมวยปล้ำทีม SETUP THAILAND PRO WRESTLING และปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Newery ที่มามอบเสียงเพลงเพราะๆ ในงาน ซึ่งเทศกาลดนตรี “Yim Fest – #ยิ้มเฟส 2024” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จะได้พบกับสาวเสียงดี วี - วิโอเลต วอเทียร์ นำทีมเหล่าศิลปิน โพลีแคท, PHUM VIPHURIT, FUNKY WAH WAH, GREASY CAFE, สเลอ, PIXXIE, H3F, FOLK9, SERIOUS BACON, ZWEED N ROLL, MOVING AND CUT, ANATOMY RABBIT, YEW, YENTED, MIRRR, VINI, YONLAPA, LANDOKMAI, NUMCHA, BLACKBEANS, FREEHAND, VARIS, KIKI, AYLA S, NEWERY, ROCKETMAN ชวนทุกคนมายิ้มกันที่งาน “Yim Fest – ยิ้มเฟส 2024” เทศกาลอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จัดโดยเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ร่วมกับสุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน พร้อม 1 เวทียืนเดี่ยวกับเหล่าคอมเมเดี้ยนทั่วฟ้าเมืองไทย นอท บ้านกูเอง, คังโป้ย, เจ้หลิง, ลินิน, โจ๊ก iScream, ตั้ม บรรทัดทอง, BABYMIME และโชว์สุดพิเศษมวยปล้ำทีม SETUP THAILAND PRO WRESTLING วันเสารที่ 16 มีนาคม 67 ณ ริเวอร์เดล มาริน่า #ปทุมธานี

ภายในงานยังได้ช็อปแบบยิ้มๆ ไปกับ Yim Market และ Yim Food ที่รวมร้านดัง ร้านอาหารอร่อยอารมณ์ดีจากอินสตาแกรม แล้วมาร่วมสนุกกันได้ที่บูธของสุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่เตรียม กิจกรรมสนุกๆ มาสร้างรอยยิ้มและสีสันมากมาย อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพแฟชั่นแบบ 360 องศา กิจกรรมสติ๊กเกอร์แทททู สเตชั่น เพียงแค่สแกน QR Code มาเป็นเพื่อนกับสุดสัปดาห์ ก็จะได้รับความสนุก พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากสุดสัปดาห์

พิเศษ!!! อยากชวนมา #ยิ้ม กันกับโปรฯ ยิ้มเดี่ยว 790 บาท มีจำนวนจำกัด จากราคาปกติ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่อินบ็อกซ์ เฟซบุ๊กเพจ : Yim Fest m.me/yimmfest และที่ Website Megatix : https://megatix.in.th/events/yimfest แล้วมา #ยิ้ม ไปด้วยกัน ...
ใครเอ่ย? คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ผิวสวย หน้าเด็ก แถมเซ็กซี่เบอร์แรง คว้าพรีเซนเตอร์คอลลาเจนหลักล้าน!!
เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ หลังมีข่าวเม้าท์วงในว่าคุณแม่หุ่นแซ่บ ผิวสวย ออร่าพุ่งจนไปเข้าตาเจ้าของแบรนด์ Nyce Gluta Collagen Plus จนถูกจับเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หลังสืบทราบว่าแอบทานคลอลาเจนตัวนี้เป็นประจำ จนทำให้ผิวสวย มีออร่า แถมหน้าเด็ก ทั้งที่มีดีกรีเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง!!

ว่าแต่...ที่ออร่าจับขนาดนี้ เป็นเพราะเพิ่งเปิดคัวแฟนหนุ่มทายาทเศรษฐี หรือ ดื่ม Nyce Gluta Collagen Plus กันแน่ 8 มีนานี้ รู้พร้อมกันทั่วประเทศ!!
พิธีกรปากกล้า “น้าเน็ก” เตรียมรับหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง กับรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ขยี้! ชีวิตคนดังสายแข็ง ชูคอนเซ็ปต์ “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ”
“น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรมาดกวนเตรียมรับหน้าที่ดำเนินรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เคยใช้ชีวิตมาอย่างสุดโต่งในแต่ละวงการ พร้อมแชร์ประสบการณ์ และแง่คิดเรื่องการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลดี ๆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลในเครือ BDMS ด้วย

จากพิธีกรฝีปากกล้ามากลีลาที่สนุกสนานจัดจ้านไม่เหมือนใคร น้าเน็ก เปิดใจรายการใหม่ครั้งนี้ว่า ก่อนหน้านี้ตนเป็นพิธีกรรายการทีวีในลักษณะเกมส์โชว์ หลังจากนั้นช่วง ปี 2561 ก็ผันตัวมาทำรายการออนไลน์ ตอนนั้นก็ทุ่มเทใช้เวลากับงานออนไลน์เต็มที่ และมีโอกาสได้เดินทางบ่อย ได้ไปเจอแฟน ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าให้น้ากลับมาทำงานรายการทอล์คบนหน้าจอทีวี ซึ่งเป็นจังหวะที่ BDMS ติดต่อให้มารับงานพิธีกรรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” พอดี โดยรายการนี้มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ ด้วยรูปแบบทอล์คโชว์ในเรื่องราวชีวิต การทำงาน จุดเปลี่ยน รวมถึงเรื่องสุขภาพ ด้วยรูปแบบรายการสุขภาพที่ยังไม่เคยทำมาก่อน และที่สำคัญได้รู้จักคุณหมอที่มาแนะนำวิธีการดูแลรักษาโรคต่าง ๆ ให้แขกรับเชิญด้วย ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก

“ในปีที่ผ่านมาเป็นจังหวะที่ตนมีความสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ยิ่งพอใช้ชีวิตมาถึงจุด ๆ หนึ่ง ผ่านเรื่องราวมามากมาย ได้ทำกิจกรรมสุดโต่ง ตั้งหน้าตั้งตาหาเงิน จนพร้อมด้วยทรัพย์สินเงินทอง ลาภ ยศ ชื่อเสียง กระทั่งวันหนึ่งพบว่า “สุขภาพ” เป็นเรื่องสำคัญที่สุด Health Brings Wealth สุขภาพดี คือ ความมั่งคั่งที่แท้จริง นี่คือจุดเปลี่ยนที่สำคัญมาก ด้วยอายุของตัวเอง 50 ปีกลาง ๆ ได้ตรวจสุขภาพอย่างจริงจัง ตลอดจนมีโอกาสได้ปรับปรุงแก้ไขตัวเองหลายอย่าง ทุกวันนี้ก็กลายเป็นคนที่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น จากคนนอนดึก ตื่นสาย ทำงานช่วงกลางคืน ณ วันนี้ก็หันมาตื่นเช้า เข้าฟิตเนส ก่อนจะออกไปทำงาน และได้พูดคุยเรื่องสุขภาพกับแฟน ๆ สายสุขภาพในช่องทางออนไลน์มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับโอกาสมาทำหน้าที่พิธีกรรายการทีวีเกี่ยวกับสุขภาพก็ยิ่งดีใหญ่เลย เป็นการทำงานที่สนุก และมีประโยชน์กับทุกคนแน่นอน อยากฝากให้ติดตามกันนะครับ” น้าเน็กกล่าว

ติดตามรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” เตรียมออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือทางแอปพลิเคชัน และยูทูป ช่อง PPTVHD36 ประเดิมตอนแรก 15 มีนาคม นี้ พบกับ “พีเค” ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะมาเผยเรื่องอดีตที่เคยสุดแบบหมดเปลือก
“พีพีทีวี” เจ๋ง! คว้ารางวัล "ป๋วย อึ๊งภากรณ์" 7 ปีต่อเนื่อง
พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้ารางวัลเกียรติยศติดต่อกันเป็นปีที่ 7 โดยปีนี้ ทีมข่าวเศรษฐกิจ พีพีทีวี ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมโล่เกียรติคุณ ประเภทสื่อโทรทัศน์ จากผลงาน “ของมันต้องมี ก่อหนี้ครัวเรือนฉุดเศรษฐกิจไทย” ในการประกวดบทความเชิงวิเคราะห์ "ป๋วย อึ๊งภากรณ์" ลับคมความคิด ครั้งที่ 17 ประจำปี 2566 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและทรงคุณค่าให้กับสื่อมวลชน ทั้งสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ และ เว็บไซต์ ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และ ธนาคารแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สำหรับสกู๊ปข่าวเรื่อง “ของมันต้องมี ก่อหนี้ครัวเรือนฉุดเศรษฐกิจไทย” เป็นผลงานของ น.ส.ณิชมน โลหะขจรพันธ์ ที่สะท้อนปัญหาหนี้ครัวเรือน ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญที่ฉุดรั้งการเติบโตของเศรษฐกิจไทย โดยเฉพาะปัญหาหนี้ในกลุ่ม GEN Y โดยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งก็เพราะพฤติกรรมการใช้จ่ายด้วยหลักคิดที่ว่า ของมันต้องมี ในขณะที่สถานการณ์เศรษฐกิจยังฟื้นตัวไม่เต็มที่ นั่นเอง

ติดตามชมรายการข่าวคุณภาพได้ทุกช่วงเวลา ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ www.pptvhd36.com, แอปพลิเคชัน, YouTube, Tiktok, IG : PPTVHD36
คอเพลงต้องไม่พลาดเชิญไป โด่ ดิ ดง กันให้สุดเสียงกับคอนเสิร์ตสุดมัน “สิงโต นำโชค” ณ ร้าน BOTTOMS UP ถนนพระยาสุเรนทร์ วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567
เริ่มสนุกสนานเฮฮา ที่ร้าน ตั้งแต่เวลาย่ำค่ำ เป็นต้นไป
- ราคา 3,500/4 ที่ (เบียร์ 5 ขวด & MOMIN 1 จาน )
- ราคา 2,500 /4 ที่ (เบียร์ 4 ขวด & MOMIN 1 จาน)
- ราคา 1,500 / 4 ที่ (เบียร์ 3 ขวด & MOMIN 1 จาน
* 1 โต๊ะ ไม่เกิน 6 คน (จากที่เกิน คนละ 300 บาท เบียร์ 1 ขวด)
** ถ้าเกินขอสงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าเปิดโต๊ะเพิ่ม
- สอบถาม และจองโต๊ะได้ที่ : คุณอ๊อฟ โทร 088-6919459 (ได้ตลอด)
สยามพารากอนแตก ช่อง 3 แบ่งทีมฟุตบอล “54 ปี 3 Miracles” กรี๊ดลั่น! “เกรท-กลัฟ-บอย-เก้า” นำทีมซุปตาร์โชว์ถอดเสื้อกลางเวที
เรียกว่าห้างแทบแตก! เมื่อเหล่าซุปตาร์ ช่อง 3 เกือบยกสถานี ตบขบวนชวนกันมาขึ้นเวทีจับลูกบอลสีเลือกทีมฟุตบอล “54 ปี 3 Miracles” ซึ่งเป็นไปตามคาด “บอย ปกรณ์” จับได้ สีฟ้า ส่วน “เกรท วรินทร” ได้ใส่เสื้อ สีพีช สมใจ ส่วนน้องใหม่ “กลัฟ-เก้า” ขอเดินตามรอยรุ่นพี่ยึดพื้นที่กัปตัน 2 ครองใจแฟนคลับ

โดยบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวแบ่งทีมฟุตบอล ช่อง 3 เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน อบอวลไปด้วยความอบอุ่น นำทีมโดย “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” พร้อมผู้บริหาร “คุณเทรซีแอนน์ มาลีนนท์” และ “คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” ร่วมเป็นประธานในงาน ตามมาด้วย ผู้จัดละคร ที่พร้อมใจกันยกทัพมาให้กำลังใจเหล่านักกีฬาซุปตาร์ติดขอบเวที การันตีได้ว่า “มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 54 ปี” มีเฮ...แน่นอน ส่วนเสื้อและลูกฟุตบอล FBT จัดให้เต็ม ๆ ส่วนไฮไลต์ของงานคือช่วงแบ่งสีทีมฟุตบอล ที่เริ่มกันตั้งแต่การปรากฏตัวของเหล่าตัวตึงเดินออกมาจับลูกบอลสีทีละคู่ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟน ๆ ที่รอร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งก็ส่งเสียงกรี๊ดดังเป็นระยะสูงต่ำตามแรงจูงใจตลอดเวลา และจุดพีคที่เรียกเสียงกรี๊ดดังที่สุดคงจะหนีไม่พ้นช่วงเปลี่ยนเสื้อของนักกีฬาทั้งสองสี ระหว่างทีม สีพีช และ สีฟ้า ซึ่งบอกได้คำเดียว่า “เด่นคุณ งามเนตร” เอาอีกแล้ว มาเมื่อไรเร้าใจเมื่อนั้น! “เปลี่ยนเสื้ออย่างไรให้โลกจำ” อันนี้บวกแรงเชียร์จากเพื่อน ๆ โดยเฉพาะสองกัปตันสายเก๋า “เกรท-บอย” ทำให้พ่อหนุ่มจิตใจดีฮึกเหิม เดินออกมากลางเวทีสาธิตวิธีการถอดเสื้ออวดหุ่นสวยกล้ามโตอย่างไม่รีรอ พร้อมโชว์ท่าบิดตัวทำหน้าหล่อยักคิ้วตาหวานหยดใส่คนดู งานนี้ผู้จัดละครมากันเพียบจึงคาดว่าปีนี้ละครต้องเข้าแบบปัง ๆ ขอให้ได้ทั้งละครและเตะลูกบอลเข้าประตูรัว ๆ นะพ่อนะ ส่วนอีก 2 หนุ่มที่โดนรุมรับน้องบนเวที “สมิธ ภาสวิชญ์” และ “มีน พีรวิชญ์” ก็ทนแรงเชียร์ไม่ไหว จึงถอดเสื้อตามรุ่นพี่ “เด่นคุณ” มาติด ๆ แต่ความเขินอายยังมาเต็มจึงขอโชว์กล้ามอยู่ใกล้ ๆ กลุ่มเพื่อนนักแสดง เรียกว่าบอร์ดี้หล่อล่ำไม่แพ้รุ่นพี่ ซึ่ง สมิธ เขินจนหน้าแดงแล้วแดงอีก เป็นที่ชอบใจของ เฮียเกรท-เฮียบอย และอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกให้ถอดเสื้อโชว์อกแน่น ๆ ก็คือ “บอล กัมมัญญ์” ขนาดคร่ำหวอดในวงการยังเขินจนขาขวิดเลยทีเดียว ส่วนคู่จิ้นที่ได้รับเสียงกรี๊ดดัง ๆ จากแฟน ๆ ในวันนั้น ต้องยกให้สองตัวนำจากซีรีส์วายกระแสแรง “คุณได้ไปต่อ” ทั้ง “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” ส่วนหนุ่มที่เจิดจรัสดั่งไฟนีออน เห็นชัดแม้จะยืนอยู่ไกล ๆ อันนี้ขอมอบให้ กัปตัน 2 สีฟ้า “เก้า นพเก้า” หล่อโดดเด่นมากพ่อ ส่วนหนุ่มที่มีความเขินมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัวจนกลับเข้าหลังเวที อันนี้ต้อง “อู๋ กิตติภณ” พระเอกป้ายแดงจากละคร เรื่อง “กลเกมรัก” ที่เพิ่งจบไป ส่วนหนุ่มหล่อตัวพ่อตลอดกาลจัดให้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” “นาย ณภัทร” และ “เจมส์ มาร์” ที่ส่งยิ้มมาทีไรแทงใจพิธีกร “ดีเจนุ้ย” และ “บูม สุภาพร” ทุกที เรียกว่าความเสนุกของการจับสีทีมฟุตบอล ครอบรอบ 54 ปี ช่อง 3 จัดเต็มคาราเบลสมการรอคอย จนติดเทรน X อันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

เตรียมไปรับบัตรเข้างาน “54 ปี 3 Miracles” วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ณ ลานสปอร์ตไลท์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แล้วไปยกป้ายไฟส่งเสียงเชียร์ให้อกกระเพื่อม ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย

#แถลงข่าวฟุตบอล54ปีช่อง3 #54ปี3Miracles
ชาวเน็ตจับตา! หรือปีนี้จะได้เห็นพรีเซ็นเตอร์ “อั้ม” คู่ “แมท”
“แมท ภีรนีย์” สาวลุยผู้ไม่เคยเข้าคลินิกเสริมความงาม ตำนานสวยตั้งแต่เกิด สวยธรรมชาติ จู่ๆ ก็โพสต์ข้อความอยากจะทำสวย เกิดมาไม่เคยเข้าคลินิก ตอนนี้อะไรฮิต คลินิกไหนหมอเก่งๆ บอกบุญที เอ๊ะจู่ๆ ก็อยากไปอัพสวย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกำลังมีความรักหรือเปล่า ถึงอยากจะดูแลตัวเองให้สวยฉ่ำ

พอโพสต์เท่านั้นแหละ ข้อความรีวิวก็มารัวๆ ทั้งเพื่อนสนิทในวงการ นอกวงการ พากันแนะนำ THE KLINIQUE สถาบันความงามชื่อดัง ซึ่งดาราหลายๆ คนก็มาใช้บริการ อั้ม พัชราภา นัมเบอร์วันเมืองไทย ก็มาใช้บริการที่นี่เช่นกัน งานนี้แมทบอกตรงๆ ว่า “เป็นคนที่ไม่เคยเข้าคลินิกเลย อาจจะเพราะเมื่อก่อนเรายังเด็ก เราก็มั่นหน้าเรา พอเวลาผ่านไป เริ่มมีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับกรอบหน้าไม่ชัด ริ้วรอยก็เริ่มละ ก็เลยทำให้เกิดความกังวล ตอนนี้จะกลับมารับงานละครอีกครั้งก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้ดียิ่งขึ้น อะไรที่มันเป็นจุดบกพร่อง ทำให้เราเสียความมั่นใจ ก็อยากทำจัดเต็มไปเลย ไหนๆ ก็โสดแล้วด้วย เรื่องทำหน้าก็เหมือนซื้อหวย จะตัดสินใจทำทั้งทีแมทเลือกนานมาก ก็ศึกษาและดูหลายๆที่ ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาที่ THE KLINIQUE ก่อนเพราะมีหลายคนในวงการแนะนำ ดันมาเจอพี่ “แพท ณปภา” ที่คลินิกวันนั้นพอดี! เหมือนถูกหวยเลยค่ะ เพราะพี่แพทแนะนำคุณหมอที่ดูแลพี่แพทให้ แมทโล่งเลย คิดว่ามั่นใจที่นี่ละล่ะ”ว่าแต่สาว “แมท” จะทำสวยโปรแกรมอะไรต้องรอถามเจ้าตัวกันเอง เห็นเข้าคลินิกทำสวยที่เดียวกับ “อั้ม” แบบนี้ ชาวเน็ตมีแอบถามว่าหรือจะมีโอกาสคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ประกบตัวมัม คู่กับ “อั้ม” แบบปังๆ ระเบิดตำนานไปเลย? งานนี้จะมีลุ้นไหมต้องรอติดตาม!
“Focus ฟิล์มและกระจกกันรอย” ชวน บิวกิ้น จัดกิจกรรม Exclusive Live สุดฟินเอาใจผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง
Focus ผู้นำตลาดด้านฟิล์มและกระจกกันรอย มุ่งเน้นกลยุทธ์พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และ เดินหน้าสร้างกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องร่วมกับ “บิวกิ้น” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เพื่อย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคและเพิ่ม Engagement กับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ สร้างความแตกต่างของแบรนด์ให้ฉีกออกไปจากคู่แข่ง พร้อมชูสินค้า FOCUS ULTIMATE GLASS ฟิล์มกระจกที่แข็งแกร่งที่สุด โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมและฟังก์ชั่น เพื่อให้สอดรับเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่สมาร์ทโฟนอยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์

โดยภายในงาน Focus ได้จัดกิจกรรมเอาใจแฟนคลับให้ได้ใกล้ชิดร่วมสนุกสนานด้วยกัน ซึ่งงานนี้โฟกัสได้ท้าบิวกิ้นให้พิชิตภารกิจการทดสอบความแข็งแกร่งของฟิล์ม FOCUS ULTIMATE GLASS ในงาน “The Ultimate Protector Mission live with billkin” โดยมีคุณบิวกิ้น รับหน้าที่เป็น The Protector หรือผู้ปกป้อง สุดอบอุ่น ที่จะฝ่าฟันทั้ง 3 Mission นอกจากความสนุกสนานของการร่วมทดสอบฟิล์มและกิจกรรมเกมส์ต่างๆ แล้วยังมีเซอร์ไพรส์สุด Exclusive เฉพาะลูกค้า Focus เท่านั้น ต้องบอกเลยว่างานนี้ คุณบิวกิ้นก็จัดเพลงใหม่เพราะๆ มาร้องให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มแฮปปี้จนกลับบ้านไม่ถูกกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่นกิจกรรมดีๆ จากโฟกัสยังไม่จบแต่เพียงแค่นี้ เพราะยังมีกิจกรรมมาให้ได้ร่วมลุ้นรับสมาร์ทโฟนและของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อกระจกกันรอยโฟกัสรุ่นที่ร่วมรายการและนำมาลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอย่างมากมาย ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคมนี้เท่านั้น อย่าลืมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FocusFilm
ตามรอยยาดมกระปุกแดง “แจ็คสัน หวัง” ของดีเมืองไทย แบรนด์ “โบว์แดง” ยิ่งดม ยิ่งสดชื่น
เพิ่มมูลค่าให้สินค้าไทยขายดิบขายดีอีกครั้งสำหรับนักร้องหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ที่ล่าสุดดันกระแสซอฟต์พาวเวอร์ให้ยาดมสมุนไพรไทยแบรนด์ “โบว์แดง” ดังกระหึ่มทั่วโลกโซเชียล ไปเมื่อวันก่อน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ “คุณทิว นรรัตน์ เชาว์วิวัฒน์” ทายาทนักธุรกิจยาดม แบรนด์โบว์แดง ซึ่งเป็นหนึ่งใน Jacksonfriend กำลังดมยาดมโบว์แดงหลังเล่นกีฬาทางน้ำด้วยกันมา โดยหนุ่มแจ็คสัน หวัง ได้เดินมาถามว่ามีกระปุกสีแดงด้วยหรอ จากนั้นได้คว้ายาดมกระปุกสีแดงสูตรใหม่ล่าสุดแบรนด์โบว์แดงมาสูดดมอย่างสดชื่นและยื่นยาดมให้เพื่อนๆได้สูดดมให้หายเหนื่อยจากการเล่นกีฬาด้วยกันมาอีกด้วย

งานนี้หนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ยังเผยเทคนิคการสูดดมยาดมโบว์แดงแบบใหม่ให้เพื่อนๆได้ร้องว้าวกันยกแก๊ง ด้วยการกำกระปุกยาดมแบบเต็มๆมือ จากนั้นสูดดมเข้าไปแบบยาวๆ เรียกว่ายิ่งดม ยิ่งหอม ยิ่งชื่นใจกันเลยทีเดียว

ส่วนใครอยากสดชื่นแบบพี่แจ็คไปหาซื้อกันได้ที่ 7 eleven,ร้านค้าชั้นนำ ,ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดได้ที่https://www.facebook.com/bowdaengbrand

คลิป แจ็คสัน หวัง สูดดมยาดมสุดสดชื่น https://www.instagram.com/reel/C38Gj46SpCI/?igsh=dHZqd2JwcGV1dmJm
“เฌอปราง” อวดความคิวท์ กลางห้างดัง งานเปิด Sheep Exhibition Store พร้อมเอาใจสายหวานเคสคอลเลคชั่นใหม่ Esther Bunny ดึงคู่จิ้น ต้า-บอม เสิร์ฟความฟิน
บริษัท ชีพ แก็ดเจ็ต จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาแก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริมมือถือที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด หรือที่รู้จักและคุ้นตากับ แบรนด์ AppleSheep เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ทำเคสมือถือร่วมคอลแลปส์กับแบรนด์ คาแรกเตอร์ดังทั่วโลก อาทิ Disney, Sanrio, Care Bears, One Piece, Shinchan และ Doraemon ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์แฟชั่นและไม่หลุดเทรนด์กับอุปกรณ์เสริมแสนคิวท์ ให้ใจฟู หลังจากได้กระแสตอบรับที่ดี งานนี้ AppleSheep ไม่รอช้าพร้อมต่อยอดความสำเร็จ ผุดไอเดียเอาใจสายแฟชั่น สายแชะต้องแวะมาเช็กอินอย่างแน่กับ Sheep Exhibition Store ปักหมุดใจกลางเมือง ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น4 โซน C ที่ขนทัพสินค้าแฟชั่นภายใต้ลิขสิทธิ์ทั่วโลกมาไว้ที่นี่ และในงานนี้ยังได้เปิดตัวเคสคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้ร่วมคอลแลปส์กับ Esther Bunny น้องกระต่ายตาหวานแสนน่ารัก การ์ตูนยอดฮิตขวัญใจสาวๆแดนกิมจิ โดยในงานเปิด Sheep Exhibition Store นำโดย นายอภินันท์ ตรีรัตน์พิจารณ์ Founder&CEO บริษัท ชีพ แก็ดเจ็ต จำกัด พร้อมด้วย สาวสวยมากความสามารถที่มาในลุคสีชมพูน่ารักสดใส เฌอปราง อารีย์กุล ผู้จัดการวงไอดอลสาว บีเอ็นเค (BNK48) ที่มาร่วมพูดคุยถึงความน่ารักน้องกระต่าย Esther Bunny ที่ทำเอาเจ้าตัวหลงหนักมากด้วยความน่ารักและตาโตหวานฉ่ำ และงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะใส่เคสโทรศัพท์น้องกระต่ายมาอวดความละมุนให้เห็นว่าชื่นชอบสุดๆแถมยังร่วมChallenge ถ่ายรูปเซลฟี่กับ Ester Bunny กับสีหน้าต่างๆ ทั้งหน้าน่ารัก หน้าขิง หน้าอ้อนๆ เรียกเสียงปรบมือดังสนั่น และอีกหนึ่งสีสันของงานกับคู่จิ้น ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน และ บอม ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช ที่มาสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับใจฟูกับกิจกรรมเล่นเกมส์ทายใจ ชื่นชอบเคสแฟชั่นในดวงใจของทั้งคู่คือตัวไหนกันนะ คำตอบคือต้าชอบคาแรกเตอร์ One Piece ส่วนบอมชอบ Shinchan ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นกรี๊ดกันสนั่นห้าง และฟินได้อีกกับช๊อตแฟนคลับกระทบไหล่ดาราในดวงใจ แชะภาพหวานๆผ่านกล้องโพลารอยด์กับ ต้า-บอมพร้อมแจกลายเซ็นพ่วงด้วยรางวัลเคสสวยๆคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Esther Bunny กลับไปอวดเพื่อนๆกันอีกด้วย เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม ทำบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสนุก และอบอวลไปด้วยความอบอุ่นจริงๆ งานนี้ได้หนุ่มอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ติดตามอัพเดตสินค้า AppleSheep โดยมีหน้าร้านในห้างสรรพสินค้าอยู่ 11 แห่งด้วยกัน เซ็นทรัลเวิลด์ 2 ร้าน เซ็นทรัลลาดพร้าว ,เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลรามอินทรา, เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ , เมก้าบางนา , ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, และอีกสามสาขาต่างจังหวัด เซ็นทรัลเชียงใหม่, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลหาดใหญ่ ติดต่อช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.applesheepth.com Line: @applesheep, FB : AppleSheep เคส ipadpro มีที่เก็บปากกา, IG AppleSheep , Tiktok AppleSheep

# AppleSheep #SheepExhibitionStore
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ดึง ญิ๋ง-รฐา กับ เต๋า-เศรษฐพงษ์ ร่วมฉลองเปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส
บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร และผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมฉลองเปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life พร้อมชวนดึง ญิ๋ง- รฐา โพธิ์งาม เต๋า-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ และเหล่าเซเลบริตี้ ณ ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต พร้อมส่งมอบความสุข สนุกสนาน ให้กับลูกค้า เพื่อนึกถึงเราอันดับต้นๆในด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ผ่านโรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ โดย กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ อาทิ คอนเสิร์ต การแสดงโชว์ กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดของศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงการรับชมภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดผ่านระบบ อันทันสมัย ด้วยนวัตกรรมระดับโลกควบคู่ความใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ากรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต อีกด้วย

นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติม “บริษัทฯในฐานะผู้สนับสนุนเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ ร่วมเป็นพันธมิตรกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในการสนับสนุนในครั้งนี้ ทั้งนี้ การสนับสนุนดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนการตลาดของบริษัทฯ ในปี 2024 Year of Double Growth โดยในปัจจุบันลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีหลากหลายเจเนอเรชั่น เพื่อเป็นการมอบความสุข และการบริการที่เหนือระดับ บริษัทฯ ได้จัดสรรกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งการรับชมภาพยนตร์ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้เติบโต สร้างประสบการณ์ การบริการที่สุดพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญ ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่น และเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ในการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

ด้าน ญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม กล่าวว่า “ในฐานะพรีเซนเตอร์ของทาง กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในร่วมฉลองเปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life อย่างเป็นทางการ และตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสร้องเพลงในโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เหมือนเติมเต็มความฝันในชีวิตนักร้องที่ได้ร้องเพลงในสถานที่คล้ายโรงละครที่อยู่ต่างประเทศ เหมือนคอนเซ็ปต์ Life Beyond Imagination ที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ เพียงก้าวเข้ามาชมภาพยนตร์ ”

ปิดท้ายด้วย เต๋า-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ กล่าวเสริม “ปกติหากมีเวลาว่างจากการทำงาน ก็จะไปท่องเที่ยว แต่ชอบมากคือการชมภาพยนตร์ ยิ่งได้เข้ามาในโรงภาพยนตร์ Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life คือยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ บอกได้เลยว่าหนังที่ได้ดู ต้องสนุก สมจริงมากกว่าเดิมแน่นอน แล้วผมก็เป็นทั้งพรีเซนเตอร์ด้านการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม หรือ CR Influencer ของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ก็รอแคมเปญที่ดีสุดพิเศษเพื่อเข้าใช้บริการ เพราะนอกจากการชมภาพยนตร์แล้ว ยังสามารถเป็นพื้นที่ในการจัดกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย ไม่แน่หาก ติดเต๋า มียอด Followers เกิน 3 ล้าน อาจจัดแฟนมีท พาฮยอนบิน ลัคกี้ แฮปปี้ โรเซ่ ริชชี่ ลิซ่า และกงยู ก็เป็นได้นะครับ”

ภายในงานยังมีนักแสดง อาทิ กาจบัณฑิต ใจดี (จูเนียร) รัตนวดี วงค์ทอง (มิ้ม) เจลีลชา คัปปุน (เดนิส) นักแสดงจากภาพยนตร์ธี่หยด เข้าร่วมฉลองการเปิด พร้อมทั้งเข้าชมภาพยนตร์ ด้วยเช่นกัน

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com และ www.facebook.com/MajorGroup สำหรับลูกค้ากรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เตรียมพบกับสิทธิพิเศษสุดประทับใจได้เร็วๆนี้ ที่ www.krungthai-axa.co.th และ แอปพลิเคชัน Emma by AXA

โรงภาพยนตร์ Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 2 ชั้น คล้ายโรงละคร มีเก้าอี้ทั้งหมด 1,164 ที่นั่ง โดยมีระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชั่น (Laser Projection System) เป็นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระบบการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ให้ความคมชัดสว่างกว่าระบบฉายปกติถึง 20 เท่า สมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์ ซึ่งเป็นระบบการฉายแบบ RealD 3D ทำให้ได้ภาพที่สว่างมากกว่าระบบปกติลดอาการปวดหัวและเมื่อยล้าสายตา ช่วยเพิ่มคุณภาพในการชมภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ จอภาพแบรนด์ Harkness รุ่น Spectral 240 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกาโดยเป็นจอ Silver Screen หรือจอภาพสีเงินที่สามารถสะท้อนแสงได้มากกว่าปกติถึง 50% ซึ่งเป็นจอภาพที่ส่งเสริมระบบการฉายแบบ RealD 3D ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ จอภาพของโรงภาพยนตร์ ยังถือว่าเป็นจอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้คุณได้สัมผัสกับมุมมองของภาพที่กว้างจนสุดลูกหูลูกตา”
ช่อง 3 จัดกิจกรรม “ของแลกแต้ม” ช่วยเหลือสังคมและได้ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม
บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการจัดการขยะและขยะอิเล็กทรอนิกส์ (E-Waste) ภายใต้โครงการ “ของแลกแต้มกับ ECOLIFE app” โดยมี นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา นักแสดงนำจากละครเรื่อง “เรือนทาส” เป็นตัวแทนจาก ECOLIFE มาให้ความรู้แก่พนักงานและผู้เช่าอาคาร ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 ​ภายในงานมีการจัดบูทเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ECOLIFE ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อเครือข่ายร้านค้า สินค้า และบริการสีเขียวทั่วประเทศ (ECOMAP) ที่สนับสนุนการปฏิเสธพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง และการส่งคืนขยะตามจุดทิ้งที่เข้าร่วมโครงการฯ รวมทั้งให้ความรู้ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน เพื่อให้พนักงานและผู้เช่าอาคารได้รับความรู้ ความเข้าใจ ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการจัดการขยะและขยะ E-Waste พร้อมกันนี้ ยังเปิดบูทรับบริจาคของไม่ใช้แล้ว (สภาพดี) ให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปคัดแยกและจำหน่ายเป็นสินค้ามือสอง เป็นการสนับสนุนการใช้ซ้ำหรือการนำกลับมาใช้ใหม่ รายได้นำเข้ามูลนิธิเพื่อช่วยเหลือศูนย์คนหายและคนไร้บ้าน และสนับสนุนการดำเนินงานด้านสังคมต่อไป

​การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพนักงานในองค์กรเป็นอย่างดี เป็นสร้างการรับรู้ในเรื่องการจัดการขยะที่ถูกต้อง โดยขยะ E-waste ที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ สามารถนำไปจัดการอย่างถูกวิธีได้กว่า 200 ชิ้น เทียบเท่ากับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ได้ถึง 2,000 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (kgCO2e) และสิ่งของที่นำมาบริจาคให้มูลนิธิกระจกเงา คิดเป็น 183.33 กิโลกรัม​ ซึ่งสามารถลดปริมาณขยะที่นำไปฝังกลบได้ กลุ่มบีอีซี และช่อง 3 หวังที่จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาคุณภาพสังคมและสิ่งแวดล้อมต่อไปอย่างยั่งยืน