LOSO (โลโซ) พร้อมสาดความมันส์ ปะทะ LOMOSONIC (โลโมโซนิค) เพิ่มความเดือด ในคอนเสิร์ต “LOSO : คือเพื่อนกัน เพื่อนตาย ตลอดไป”

ล้อมวงมันส์ ฟัน เน็ตเวิร์ค พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตจานร้อนให้แฟนเพลงได้จารึกความมันส์!!! กับเจ้าพ่อวงร็อคแอนด์โรลของเมืองไทย วงโลโซ (LOSO) กับคอนเสิร์ต “LOSO : คือเพื่อนกัน เพื่อนกันตาย ตลอดไป” เตรียมสาดความมันส์ด้วยงานเพลงฮิตที่สะสมบนถนนสายดนตรีมากว่า 28 ปี ถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้โยก ได้ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ โดยลูกชาย เสือ-เสฏกานต์ ศุขพิมาย นำทีมเพื่อนศิลปินจาก Luster Entertainment รับหน้าที่โชว์เปิดเวที ด้วยงานเพลงในนาม TG TIGER นอกจากนี้ ล้อมวงมันส์ จัดเพิ่มดีกรีความมันส์ กับวงร็อคมาแรงแห่งยุค Lomosonic (โลโมโซนิค) ที่จะมาเพิ่มองศาเดือดให้กับแฟนเพลงในวันนั้น พร้อมเติมความสนุกแบบเมามันส์กับศิลปิน DU-OMAY (ดูโอเมย์) มาร่วมระเบิดความมันส์ให้สนั่นฮอลล์โดยพร้อมเพรียงกัน วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายนนี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตร Early Bird ปกติ 1,500 บาท พิเศษเหลือ 1,200 บาทเท่านั้น!!! จำนวนจำกัด ซื้อบัตรได้ทาง Line Official : @lomwongmans และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางเพจเฟสบุ๊ค “ล้อมวงมันส์ Fun Network”
MARK TUAN ขึ้นปกสุดสัปดาห์ Collectible Issue อีกครั้ง พร้อมเหล่าคนหล่อในโปรเจกต์แห่งปี “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี17” เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วที่ร้านนายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
สุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue เดือน มี.ค. 67 ฉลองสุดสัปดาห์ครบรอบ 41 ปี และโลโก้แบรนด์แบบใหม่ ฉบับนี้สาวๆ มีใจสั่น ด้วยปกสองด้าน ที่ชาวอากาเซห้ามพลาด เพราะ สุดสัปดาห์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป พา MARK TUAN กลับมาขึ้นปกอีกครั้งตามคำเรียกร้อง และปกสุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 17 ที่รวมตัวรวมใจนักแสดงและศิลปินชายแถวหน้าของเมืองไทย 20 คน ได้แก่ บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, แม็กซ์-ณัฐพล, ตุลย์-ภากร, ปอนด์-ณราวิชญ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, ฟอส-จิรัชพงศ์, บุ๊ค-กษิดิ์เดช, ทิกเกอร์-อชิระ, เน-ณรัณ, จั๋ง-วิกร, กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์, ปลั๊กกี้-ธรากร, พาเวล-นเรศ, พูห์-กฤติน, เก่ง-หฤษฎ์, น้ำปิง-นภัสกร, ก้อง-ก้องภพ, โทมัส-ธีรทัศน์ ขึ้นปกพร้อมเตรียมทำความดีในโปรเจกต์แห่งปี พิเศษ! ในเล่มยังแถมฟรีโปสการ์ดเล่มละ 1 แบบ มีทั้งหมด 4 แบบ (คละแบบ) อีกด้วย พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์พิเศษในเล่มกับวง FESSTA บอยแบนด์ไทยน้องใหม่ และ THE RAMPAGE From EXILE TRIBE วงบอยแบนด์สัญชาติญี่ปุ่น

ฉบับนี้อ่านเพลินเพราะเพิ่มหน้า แถมยังเต็มตาจุใจเล่มไซส์ใหญ่กว่าเดิม ในราคาเล่มละ 399 บาท เปิดให้ พรีออร์เดอร์แล้วถึง 3 มี.ค. 67 ที่ร้านนายอินทร์ หรือ https://www.naiin.com/product/detail/604218/ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

กระซิบให้เตรียมตัวล่วงหน้า เหล่าคนหล่อมารวมตัวกันขนาดนี้ บรรดาแฟนๆ ห้ามพลาด ระหว่างนี้มาวอร์มนิ้วให้พร้อม กับการประมูลเสื้อ “PASS THE LOVE FORWARD ทำความดีด้วยหัวใจ ส่งผ่านด้วยความรัก” พร้อมลายเซ็นจากคนหล่อ ในโปรเจกต์แห่งปี “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี17” โดยผู้ที่ประมูลยอดเงินสูงสุด จะได้รับเสื้อพร้อมลายเซ็นของคนหล่อขอทำดีที่ชื่นชอบไปครอง และยังได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 17 ในวันที่ 21 มี.ค. 67 ณ สยามพารากอน

โดยจะเปิดให้เริ่มประมูลเสื้อวันที่ 26 ก.พ. 2567 เวลา 12.00 น. และปิดการประมูลวันที่ 8 มี.ค. 2567 เวลา 12.00 น. ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลจะต้องลงทะเบียนก่อนร่วมประมูล เวลา 10.00 - 18.00 น. ของทุกวัน ทางเว็บไซต์ www.sudsapda.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.sudsapda.com , Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram : @sudsapda, Twitter : @sudsapda และ TikTok : sudsapda_official
melissa (เมลิสซ่า) แบรนด์รองเท้ารักษ์โลกจากประเทศบราซิลได้นำโลกของแฟชั่นให้เข้ามาใกล้กับโลกของอนาคตหรือเมตาเวิร์สมากยิ่งขึ้น กับคอลเลกชั่นล่าสุด JOYSKIN
โดยคอลกชั่นนี้จะพาผู้หญิงทุกคนเข้าสู่โลกของแฟชั่นและนวัตกรรมแห่งโลกดิจิทัลที่มาบรรจบกันจนกลายเป็นรองเท้าคอลเลกชั่นพิเศษนี้ การผสมผสานคอนเซปต์รองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ melissa เข้ากับสไตล์อันสุดแอดวานซ์เสมือนการปฏิวัติแฟชั่นเข้ารวมกับความเป็นตัวของตัวเองเข้าด้วยกัน เป็นการนำแฟชั่นล้ำสมัยที่พัฒนาโดย melissa ที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่ JOYSKIN เสมือนสามารถดำดิ่งเข้าไปสำรวจความเป็นตัวของตัวเองแบบไม่มีที่สิ้นสุดของโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ทุกคนสามารถสร้างเอกลักษณ์ ค้นพบความเป็นตัวของตัวเองไปกับ JOYSKIN
หนูน้อย “มาทิลด้า” ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดม่านการแสดง “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” รอบแรก! 21 ก.พ. นี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์
ในที่สุดหนูน้อยอัจฉริยะ “มาทิลด้า” ก็เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดม่านการแสดง สุดยอดละครเพลงระดับโลก “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” (Matilda The Musical) ที่หลายคนรอคอย ให้คนไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรก ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

โดยหลังจากเดินทางมาถึงเมืองไทย หนูน้อย ดอนนา เครก (Donna Craig), ไมลา วิลเลียมส์ (Myla Williams) และ โยลานี บัลโฟร์ (Yolani Balfour) นักแสดงเด็กผู้รับบทบาท “มาทิลด้า” ก็ได้เดินทางไปยัง วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศไทยที่มีนักท่องเที่ยวมาชมความงดงามตลอดทั้งปี พร้อมถ่ายรูปและโพสต์ท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของมาทิลด้า

“มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” เป็นสุดยอดละครเพลงระดับโลก ที่สร้างจากเรื่องราววรรณกรรมเด็ก สุดคลาสสิก ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนูน้อยวัย 5 ขวบ ผู้รักการอ่านและมีพลังจิตพิเศษ เป็นเด็กดีแต่ถูกพ่อแม่ปล่อยปละละเลยและเลี้ยงดูอย่างทิ้งขว้าง อยู่ที่โรงเรียนหนูน้อยมาทิลด้าก็ต้องเจอกับครูใหญ่ที่มีนิสัยร้ายกาจ ชอบใช้กำลังทำโทษเด็กๆ ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด ทำให้มาทิลด้าเริ่มลุกขึ้นมาต่อต้านและช่วยเหลือเพื่อนๆ และเรื่องราวความสนุกสนานก็ได้เริ่มขึ้น

ห้ามพลาด! เตรียมสนุกไปกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ มาทิลด้า หนูน้อยอัจฉริยะและเต็มเปี่ยม ไปด้วยจินตนาการ ในละครเพลงเรื่องเยี่ยมที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นยิ่งใหญ่สุดอลังการ ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ กับ “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ซึ่งจะเปิดการแสดงในระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมนี้ เพียง 15 รอบเท่านั้น ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-2623838 ติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Rachadalai
“จองอินอูล-ควอนยูริ” แพ็คคู่ปล่อยพลังความฮา พร้อมออกตามหาความจริงกับคดีฆาตกรรมสุดลึกลับ ใน “Good Job”
“Good Job” ซีรีส์แนวรอมคอม ที่ผสมผสานเรื่องราวน่าตื่นเต้นในคดีฆาตกรรม ของนักสืบตระกูลเศรษฐีเจ้าของบริษัทอย่าง อึนซอนอู (รับบทโดย จองอินอูล) ที่ต้องมาตามสืบคดีเกี่ยวกับการตายของแม่ และสร้อยเพชรที่หายไป แต่ด้วยโชคชะตาก็พาให้ได้พบกับ ดนแซรา (รับบทโดย ควอนยูริ) สาวผู้แสนสดใส บ้าคลั่งกับการทำงาน มีสายตาเฉียบคมกว่าทุกคน และยังสามารถมองเห็นรายละเอียดเล็กน้อยได้อย่างน่าทึ่ง ที่ต้องโคจรมาพบกันเพื่อไขคดีนี้

งานนี้จะทำให้ความต่างสุดขั้วของทั้งคู่ตีกันจนบ้านแตก หรือจะผ่านไปด้วยดี และบทสรุปจะลงเอยด้วยความเศร้า หรือรักเอยเตยหอม ต้องมาลุ้นกันใน “Good Job” การสืบคดีที่สุดแสนโรแมนติก ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 21.00 น. เริ่ม 27 กุมภาพันธ์นี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120,239) #GoodJob #จองอินอูล #ควอนยูริ #ทรูวิชั่นส์ #ทรูวิชั่นส์นาว ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
LINE MELODY ประกาศรางวัลสุดยอดผลงานเพลงประจำปี 2566 ในงาน LINE MELODY MUSIC AWARDS PRESENTED BY SAMSUNG
LINE MELODY จัด LINE MELODY MUSIC AWARDS PRESENTED BY SAMSUNG งานประกาศรางวัลสุดยอดศิลปินและผลงานเพลง พร้อมการแสดงแบบอัดแน่นจุใจจากทัพศิลปินชื่อดัง และปีนี้พิเศษยิ่งกว่า! ครั้งแรกจาก LINE กับการประกาศผลรางวัลที่มาจากคะแนนโหวตของประชาชนทั่วประเทศไทย สู่ 5 รางวัลศิลปินและเมโลดี้แห่งปี พร้อมกับการคว้ารางวัล PLATINUM MELODY สุดยอดรางวัลที่มอบให้กับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดในเกณฑ์สูงสุดบน LINE MELODY

  LINE MELODY MUSIC AWARDS PRESENTED BY SAMSUNG ถือเป็นงานประกาศรางวัลประจำปีที่ทั้งแฟนๆ LINE MELODY และศิลปินเจ้าของผลงานเพลงต่างรอคอย โดยเป็นการมอบรางวัลให้กับศิลปินที่มียอดดาวน์โหลดเมโลดี้สูงถึงเกณฑ์ที่กำหนดของ LINE MELODY และรางวัล Popular Vote ใน 5 ประเภทสาขา จากคะแนนการโหวตรายชื่อศิลปินที่ได้รับความนิยมในปี 2566 ของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ ยังอัดแน่นไปด้วยการแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษในงานจาก Purpeech, Newery, Earth Patravee, LIPTA และ NONT TANONT  ในปีนี้ศิลปินและเพลงที่ได้รับรางวัล SILVER MELODY ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดในเกณฑ์ SILVER บน LINE MELODY ได้แก่

จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Calling Version) – Patrickananda Wish – BLACKBEANS และเป็นครั้งแรกที่มีศิลปินที่ได้คว้ารางวัล PLATINUM MELODY สุดยอดรางวัลที่มอบให้กับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดในเกณฑ์สูงสุดบน LINE MELODY ได้แก่ หวง (Calling Version) - เอิ๊ต ภัทรวี

นอกจากนี้ LINE MELODY ยังได้ประกาศรางวัล Popular Vote ซึ่งเปิดให้ผู้ใช้งานร่วมโหวตตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยศิลปินที่ได้รับรางวัล มีดังต่อไปนี้ LINE MELODY Rising Star 2023 ได้แก่ BUS (because of you i shine) LINE MELODY Best Band 2023 ได้แก่ COCKTAIL LINE MELODY Best Female Artist 2023 ได้แก่ Nene LINE MELODY Best Male Artist 2023 ได้แก่ PP Krit MELODY of the Year ได้แก่ Mr. Everything –

ผู้ที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมงาน LINE MELODY MUSIC AWARDS PRESENTED BY SAMSUNG สามารถชมภาพบรรยากาศงานประกาศรางวัลและการแสดงพิเศษย้อนหลังได้ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. ผ่านช่องทางของ LINE MELODY (Youtube, Facebook และ LINE Official Account) และ LINE TODAY

 อย่าลืมติดตามเมโลดี้ใหม่ๆ จากศิลปินที่ชื่นชอบที่พร้อมให้ผู้ใช้งานตั้งค่าเป็นได้ทั้งเสียงรอสายและเรียกเข้าโดยไม่มีค่าบริการรายเดือนเพิ่ม ให้เสียงเพลง #แทนใจได้ทุกอารมณ์ และยังเป็นการสนับสนุนศิลปินให้ได้รับรางวัลในปีต่อไป ได้ที่ melody.line.me  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมดีๆ จาก LINE MELODY ได้ที่ LINE Official Account: @linemelodyth และ LINE MELODY Thailand Facebook และ LINE MELODY X
 
#LINEMELODY #LINEMELODYMUSICAWARDS #LMMA2023
ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13 ของ “THE GUITAR MAG AWARDS 2024” งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย” งานเดียวที่รวมศิลปิน และคนดนตรีทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังมารวมตัวกันมากที่สุดในเมืองไทย! จากทุกค่ายเพลง ทุกแนวดนตรี ซึ่งได้จัดงานอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 13 พร้อมร่วมฉลองครบรอบปีที่ 22 ของ นิตยสาร THE GUITAR MAG ในธีม “ MUSIC MOUNAMENT : อนุสาวรีย์แห่งเสียงเพลง ” งานจัดขึ้นใน วันอังคารที่12 มีนาคม 2567 ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 @ ICONSIAM

โดยไฮไลท์ของงานจะมีการมอบ 18 รางวัลอันทรงเกียรติให้กับศิลปินทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง ซึ่งสำหรับในปีนี้ทางนิตยสาร THE GUITAR MAG ได้เพิ่มรางวัลพิเศษขึ้นมาอีก 3 รางวัล คือ BEST RECORDING OF THE YEAR / BEST GIRL GROUP และ BEST BOY BAND OF THE YER, การแสดง Showcase สุดพิเศษแบบ Unseen ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!! ซึ่งในครั้งนี้จะได้พบกับ BODYSLAM / NUNEW / PROXIE / FELLOW FELLOW / 4EVE / ATLAS / ETC. / THE DARKEST ROMANCE / HARDBOY / RETROSPECT / LIPTA / BOW-MELADA / NANON / BNK48 / QRRA / ZOLAR / LYKN / MORENINE และ “การเดินพรมแดง” ของศิลปินที่มากที่สุดในเมืองไทยกว่า 100 ชีวิต

พบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน เริ่มจากการแสดงจากศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงที่ MINI STAGE ที่ตึก ICS และ บริเวณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 @ ICONSIAM ถึง 2 เวที ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยมีศิลปินที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ PP KRIT / JEFF SATUR / NONT TANONT / BODYSLAM / NUNEW / PROXIE / FELLOW FELLOW / 4EVE / ATLAS / GULF- KANAWUT / THREE MAN DOWN / BOWKYLION / URBOY TJ / TATTOO COLOUR / TILLY BIRDS / VIOLETTE WAUTIER / INK WARUNTORN / JOEY PHUWASIT / PURPEECH / RETROSPECT / LIPTA / BOW MELADA / NANON / DEPT / BNK48 / QRRA / LYKN / MIRRR / ZOM MARIE / THE DARKEST ROMANCE / HARDBOY / เสกสรรค์ ศุขพิมาย / FREEHAND / F.HERO / THE PARKINSON / BLACKBEANS / เรนิษรา / ALALA / PERSES / AUTTA และอีกมาก

เตรียมเสียงกรี๊ดให้สนั่นลั่นฮอลล์ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ศิลปินคนโปรดกันได้อย่างเต็มที่ เพราะงานนี้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมเข้าชม และเชียร์ศิลปินที่ชื่นชอบกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย โดย คุณบุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร หัวเรือใหญ่ในการจัดงานได้พูดถึงงานในครั้งนี้ว่า.........“เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวงการดนตรีในเมืองไทย เพราะปัจจุบันวงการดนตรีมีพัฒนาการและมีศักยภาพสูงมาก เราอยากเปิดกว้างให้กับศิลปินทุกแนวดนตรีได้แสดงศักยภาพทางดนตรีกันอย่างเต็มที่ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ทุกแนวดนตรีได้สร้างสรรค์ผลงานดนตรีที่ดี มีคุณภาพ

เทียบเท่าระดับสากล ซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักของการจัดงาน THE GUITAR MAG AWARDS ขอขอบคุณศิลปินจากทุกค่ายเพลง และทุกคนที่ให้ความสนใจมาร่วมงานในใครนี้ อยากให้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศ ปีนี้จะเป็นคืนแห่งความทรงจำดีๆของทุกคน ”

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับคนดนตรี สนใจเข้าร่วมงาน Inbox มาได้ที่ FB: The Guitar Mag หรือร่วมลุ้นร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนโปรดของคุณได้ในงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยไปด้วยกันกับ THE GUITAR MAG AWADS 2024 ชมการถ่ายทอดสดตลอดงานได้ที่ Facebook และ Youtube ของ The Guitar Mag ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

#TheGuitarMagAwards2024 #TheGuitarMag#งานของคนดนตรี #MusicMonument #อนุสาวรีย์แห่งเสียงเพลง
“Slot Machine” เสิร์ฟโชว์สุดมันส์ระดับอินเตอร์ ประเดิมโชว์แรก “EXIT TO ENTER WORLD TOUR 2024” ที่ยูโอบีไลฟ์ ก่อนบินลัดฟ้าโชว์แฟนเพลงทั่วโลก
แฟนๆ เต็มอิ่ม วงร็อคระดับตำนาน “Slot Machine” พาแฟนๆ ขึ้นยานแม่ เปิดทัวร์แรกของ “Slot Machine EXIT TO ENTER WORLD TOUR 2024” มันส์จัดเต็มกว่า 30 เพลง 2 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมเป็นศิลปินไทยกลุ่มแรกที่ได้จัดคอนเสิร์ตในฮอลล์ใหม่กลางกรุง “ยูโอบี ไลฟ์” เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากคอนเซ็ปต์ “EXIT” ออกจากโลกใบเดิม “ENTER” สู่โลกใบใหม่และประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนกับการดู Slot Machine ครั้งไหนๆ “เฟิด-คาริญญ์ยวัฒ”, “แก๊ก-อธิราช”, และ “วิทย์-เจนวิทย์” เปิดตัวด้วยสูทสีดำในท่าชูมือสามเหลี่ยมสุดคุ้นเคย ก่อนพาแฟนๆ ออกเดินทางไปด้วยกันในเพลง “กำเนิด”, “เรามาอย่างสันติ”, ไฮป์บรรยากาศความมันส์ให้พุ่งขึ้นเรื่อยๆ ไปกับ “เพียงไว้ใจ” เพลงประกอบซีรีส์ดังแห่งยุคอย่าง “KinnPorsche The Series”

นอกจาก Slot Machine จะขึ้นแท่นเป็นศิลปินร็อคระดับตำนานของไทยมากว่า 20 ปี ซึ่งทำให้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆ ได้เอ็นจอยไปกับเพลงฮิตตลอดกาลมากมาย ไม่ว่าจะ “เคลิ้ม”, “ผ่าน”, “คำสุดท้าย”, “รุ้ง”, “รอ”, “ใจหนอใจ” จนถึงเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “AI” พวกเขายังเป็นหนึ่งในศิลปินไทยที่เดินบนเส้นทางดนตรีระดับสากลมาอย่างยาวนาน โดยงานนี้แฟนๆ ได้ดูเพอร์ฟอร์มานซ์เต็มรูปแบบจากอัลบั้มภาษาอังกฤษอย่าง “Spin The World” และ “Third Eye View” ตั้งแต่ “Sweet Bird”, “The Land of Himmaphan”, “Siren Song”, “Hummingbird”, “G.O.D” และ “Magic” เป็นช่วงเวลาที่ดนตรีได้ทลายกำแพงภาษาไปสู่แฟนเพลงหลายพันชีวิตในฮอลล์ให้สนุกไปด้วยกันอย่างไม่มีสะดุด

เมื่อทุกคนในฮอลล์ชูมือขึ้นมาเป็นรูปสามเหลี่ยมในเพลง “จันทร์เจ้า” เป็นสัญญาณว่าค่ำคืนนี้กำลังจะจบลงอย่างสวยงาม “EXIT TO ENTER” นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7 ปีของ Slot Machine ที่แม้ในระหว่างการรอคอยอันยาวนานนี้ แฟนๆ หลายคนคงเคยได้ดูโชว์ของพวกเขาอยู่บ่อยครั้งในฐานะวงปิดของงานเทศกาลดนตรี แต่การันตีว่าไม่มีโชว์ครั้งไหนของพวกเขาที่ให้ประสบการณ์ใหม่ ยิ่งใหญ่ และให้ความรู้สึกถึงการเติบโตของวงในระดับสากลเท่าครั้งนี้ โดยหลังจากจบโชว์ที่กรุงเทพฯ “EXIT TO ENTER WORLD TOUR 2024” จะจอดรับเพื่อนร่วมทางที่สถานีอวกาศต่อไปได้แก่ ไทเป สิงคโปร์ เม็กซิโก ในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ นอกจากนี้ พวกเขายังทิ้งท้ายข่าวดีให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง นั่นคือการจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปี Slot Machine โดยแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่โซเชียลมีเดีย SlotMachineRock หรือ Tero Music

#คอนSlotMachineซักครั้งในชีวิต #SlotMachineRock #EXITtoENTER #EXITtoENTERTOUR2024
หล่อทะลุเลนส์ 5 ทายาทคุณชาย กลัฟ-ไมกี้-เทศน์-กองทัพพีค-เก้า พระเอกจาก ดวงใจเทวพรหม
5 ทายาทคุณชาย กลัฟ-ไมกี้-เทศน์-กองทัพพีค-เก้า พระเอกจาก ดวงใจเทวพรหม สาดออร่าความหล่อทะลุเลนส์ ขึ้นปกนิตยสารแพรว ฉบับเดือนมีนาคม 2567

หลังปล่อยให้แฟนๆ ละครในตำนาน “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตั้งตารอคอยมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี ในที่สุดก็ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เมื่อ ช่อง 3 ประกาศข่าวดีจะออกอากาศละครภาคต่อ “ดวงใจเทวพรหม” ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 เริ่มต้นที่เรื่อง “ลออจันทร์” , “ขวัญฤทัย” , “ใจพิสุทธิ์” , “ดุจอัปสร” และ “พรชีวัน”

โดยเหล่าพระเอกในเรื่องนี้ นอกจากความหล่อเจิดจ้าแล้ว ยังล้วนน่าจับตามองในฐานะนักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่จะสร้างปรากฏการณ์สำคัญของวงการละครไทยให้ฮือฮาอีกครั้ง หลังจากละครภาคแรก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ผลิตนักแสดงคุณภาพมาประดับวงการแบบยกทัพ ล่าสุด นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ได้พา 5 ทายาทคุณชาย กลัฟ-คณาวุฒิ,ไมค์ -ปณิธาน,เทศน์ ไมรอน,กองทัพ พีค และ เก้า-นพเก้า มาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารแพรว ฉบับเดือนมีนาคม 2567 จัดเต็มความหล่อสดใหม่แบบทะลุเลนส์ ให้แฟนคลับได้หัวใจเต้นแรง

เตรียมพรีออเดอร์ นิตยสารแพรว ฉบับเดือนมีนาคม 2567 ได้เร็วๆ นี้ผ่านทางเพจ นิตยสารแพรว Line : @amarin-member
หวานเจี๊ยบ!! ETC. - Stamp - Sara นำทีมแจกความละมุนผ่านเสียงเพลง ที่งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ สิงห์ปาร์ค เชียงราย
พื้นที่นี้มีแต่ความรัก งาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Fiesta 2024 สุดยิ่งใหญ่ ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับดีย์ขึ้นเรื่อยๆ คนแห่ร่วมงานแน่นขึ้นทุกวัน!! โดยคืนที่ผ่านมา (17 ก.พ. 67) เหล่าศิลปินสายละมุน อาทิ Sara, Double Bam, Jixgo, Aliz, ETC. และ Stamp ร่วมส่งมอบความสุขบนเวทีคอนเสิร์ตกันแบบฟินๆ

และความสนุกเหลือคืนนี้ เป็นสุดท้าย!! (18 ก.พ. 67) ที่บอกเลยว่าสาวกฮิพฮอพ แร็พโย่ว ไม่ควรพลาด!! พบกับ TimeThai, Maiyarap และ UrboyTJ มันส์แน่นอน

นอกจากความฟินบนเวทีคอนเสิร์ต ในงาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Fiesta 2024 ก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ, การแสดงโขนกลางแปลง และโชว์บอลลูน แสง สี เสียง, ฟาร์มทัวร์, ปั่นจักรยานไฟฟ้าชมไร่, มหัศจรรย์สีสันคนบนดอย, ช้อปสินค้าจากชาวไทยภูเขา ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับซุ้มอาหารกว่า 50 ร้านอร่อยจากทั่วประเทศ

สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ บริเวณหน้าทางเข้า, ลานจอดรถจักรยานยนต์ และลานจอดรถยนต์ ในเวลา 15.00 - 22.00 น. ราคา 200 บาท/คน เด็กๆ สูงไม่เกิน 110 เซ็นติเมตร เข้าฟรี! และโปรดระวังมิจฉาชีพ!!! สิงห์ปาร์ค เชียงราย ไม่มีนโยบายจำหน่ายบัตรทางออนไลน์นะจ๊ะ

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง FB : เพจ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เท่านั้น https://bit.ly/48FNjSe

#InternationalBalloonFiesta2024#เทศกาลบอลลูนนานาชาติ2567#SinghaParkChiangRai #Singha #SocialEnterprise #สิงห์ปาร์คเชียงราย #chiangrai #thailand#beautifuldestinations #amazingthailand #เที่ยวไทยเท่ #ที่เที่ยวเชียงราย #มาเชียงรายต้องแวะ#hilightchiangrai #hilightthailand#landmarkchiangrai #mustgo
“ต๊อกแต๊ก เอ4” ทัก “แอแคลร์” ปีนี้สมหวัง! เรื่องความรักพบเนื้อคู่ชาวต่างชาติ
ขึ้นแท่นคลิปฮาน้ำตาเล็ดอีกหนึ่งคลิปในช่องยูทูปของ “เอแคลร์ จือปาก” ที่ล่าสุด ได้หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมโชว์เสน่ห์จวักทำเมนูชื่อดี กินแล้วเสริมสิริมงคล นั่นก็คือเมนูที่ชื่อว่า “ลาบทอด” โดยชาวอีสานเชื่อว่าทานลาบแล้วจะได้รับโชคลาภ ยิ่งกินเฮง ยิ่งกินปัง และเมื่อสาวอุบลคนโก้อย่าง “ต๊อกแต๊ก เอ4” มาเยือนรายการทั้งที่ เธอก็ขนเรื่องเล่า วีรกรรมสนุก ๆ มาให้“แอแคลร์” เจ้าของบ้านฮากระจายแบบหายใจไม่ทัน นอกจากนี้เพื่อให้สมมงดีกรีแม่หมอคนดัง “ต๊อกแต๊ก เอ4” เผยเคล็ดลับการดูดวงจากเลขบัตรประชาชนให้อีกด้วย แถมยังทิ้งท้ายอีกปีนี้ยูทูปเบอร์สาวมีโอกาสสมหวังเรื่องความรัก ได้เนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ พร้อมทั้งเปิดใจถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้ “ต๊อกแต๊ก เอ4” ต้องเป็นคนที่ระวังคำพูดในเรื่องของการทำนายดวงชะตา การันตีเลยว่านอกจากความสนุกแล้วยังได้แง่คิดที่ดีมีประโยชน์กลับไปอย่างแน่นอน

ตามชมทั้งหมดนี้ได้ทางยูทูปเสิร์ชว่า หาทำ EP.28 : เมนูเรียกลาภ กับแม่หมอสุดแซ่บแห่งปี งานนี้มีแต่ฮากับเฮง! จือปาก
เจ PREM ร่วมแต่งเพลง ปลุกจิตสำนึกให้สังคมกลับมารักษ์โลก พร้อมเปิดตัวเป็น Brand Ambassador CSR โครงการใหม่ร่วมกับอังกฤษตรางู
ดร. อนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท อังกฤษตรางู ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Snake Brand จับมือกับ เจ PREM เปรม เทพหัสดิน ณ อยุธยา ศิลปินนักแต่งเพลงและผู้กำกับจากค่าย LOVEiS Entertainment (เจ้าของเพลงดังมากมาย แค่เธอที่ต้องการ อธิษฐาน แต่งงาน ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง และอีกมากมาย มีผู้ชมกว่าร้อยล้านวิว ) ร่วมกันทำเพลงพิเศษ โครงการและช่อง social media “Cool the World เย็นกาย เย็นใจ “เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและปลุกจิตสำนึกให้สังคมกลับมารักตัวเองรักษ์โลกและช่วยกันให้กลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข สะอาด เย็นกาย เย็นใจ อีกครั้งนอกจากนี้ยังได้เจ PREM (เปรม) มาเป็น CSR Brand Ambassador ของโครงการนี้อีกด้วย

“ในช่วงที่ผ่านมาโลกของเราบอบช้ำมากๆ จากอุณหภูมิที่ร้อนขึ้นทุกๆวัน ทั้งอากาศและใจคน เราอยากเป็นส่วนเล็กๆ ในการจุดประกายให้ช่วยกันทำให้โลกนี้กลับมาเย็นสบาย อากาศสะอาดสดชื่น คนใจเย็นลงและกลับมาหายใจเต็มปอดได้อีกครั้ง เพื่อตัวเองและเพื่อลูกหลาน “จากการสนทนาพูดคุยเปิดใจแชร์เรื่องราวชีวิตและมุมมองที่มีต่อโลกในปัจจุบัน เริ่มด้วยการเขียนเพลงขึ้นมาที่พูดถึงการเริ่มต้นที่ตัวเองก่อน มองกลับมาว่าจริงๆ แล้วปัญหามันเกิดขึ้นมาเพราะอะไร เพราะใคร จึงทำให้เกิดโครงการนี้ขึ้น เลยอยากให้เราทุกคนช่วยกันรณรงค์ให้โลกเราเย็นลงและน่าอยู่ ครับ”

ติดตามบทเพลงและcontent วีดีโอ บทสัมภาษณ์และข่าวอัพเดทต่างๆ ได้ในช่องใหม่ “Cool the World” ได้ที่ YouTube Official,TikTok, FB Fanpage, Instagram เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

https://www.youtube.com/watch?v=z2IUvJETav4
เทอร์มินอล21 พระราม3 จับมือค่ายเพลงดัง What The Duck ร่วมเติมรักให้หวานฉ่ำรับวาเลนไทน์ ในงาน “WHAT TER LOVE รักของเทอร์ฯ คืออะไร” ชวนมากระทบไหล่ศิลปิน สุดฟินกับมินิคอนเสิร์ต เติมรักด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์มากมาย เดสติเนชั่นสุดสวีทที่ทุกคู่รักต้องไม่พลาดมาเช็คอิน 13 - 18 ก.พ.นี้
ชื่นฉ่ำบรรยากาศแห่งความรัก ความอบอุ่นในเทศกาลวาเลนไทน์แบบสุดฟิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เดสติเนชั่นริมน้ำเจ้าพระยา จับมือพันธมิตร What The Duck ค่ายเพลงสุดอินดี้ ชวนคนมีคู่เกี่ยวก้อยกันมาค้นหาคำตอบของความรักในงาน “WHAT TER LOVE รักของเทอร์ฯ คืออะไร” เนรมิตจุดเช็คอินสุดหวานรับวันวาเลนไทน์ สร้างสรรค์มุมถ่ายรูปสไตล์พรีเวดดิ้งทั่วศูนย์ฯ ให้คู่รักได้รูปสวยๆ ไว้อัพความหวานฉ่ำกันตลอดฤดูแห่งความรัก พร้อมฟินไปกับบทเพลงไพเราะจากศิลปินสุดฮอตที่ยกค่ายกันมามอบความสุข ช้อปของที่ระลึกและอิ่มบุญไปกับกิจกรรมการกุศลร่วมกับเหล่าศิลปิน รวมทั้งครึกครื้นไปกับความสนุกอีกเพียบตลอดช่วง วาเลนไทน์ 13 - 18 กุมภาพันธ์นี้

ชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 กล่าวถึงแคมเปญพิเศษในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ว่า “เพื่อให้วาเลนไทน์ปีนี้สร้างความทรงจำที่พิเศษสุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 จึงตั้งใจสร้างสรรค์กิจกรรม หลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อส่งความสุขและความประทับใจมอบให้แก่ทุกคู่รักแบบไม่จำกัดเพศในเทศกาลแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็น เปิดบริการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมกับสำนักงานเขตบางคอแหลม ทั้งยังจับมือกับค่ายเพลงดัง What The Duck ที่ยกทัพศิลปินสุดฮอตมาร่วมสร้างบรรยากาศแห่ง ความรักผ่านบทเพลงเพราะ ๆ กับมินิคอนเสิร์ตตลอด 6 วัน พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมการกุศล เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์อีกด้วย และเชื่อมั่นว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะมอบความทรงจำดี ๆ ให้แก่ทุกคู่รักที่มาเยือน”

นัฐพงษ์ สุทธิวิรีสรรค์ A&R Executive and Showbiz Manager ผู้บริหารค่ายเพลง What The Duck กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขผ่านบทเพลงให้แก่ทุกคู่รักในเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ซึ่งถือเป็นเดสติเนชั่นสุดสวีทที่ทุกคู่รักต้องไม่พลาดมาเช็คอิน เพราะนอกจากความฟินกับบรรยากาศริมน้ำที่แสนโรแมนติกแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่หมุนเวียนกันมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงรักแสนหวานเข้ากับเทศกาลวันแห่งความรัก รวมทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษกับศิลปินในบูธของค่าย What The Duck ที่รอทุกท่านมาร่วมสนุกและได้ทำบุญไปด้วยกัน”
ให้วาเลนไทน์ปีนี้สุขล้นแบบสุดฟิน หอมกลิ่นของความรักยิ่งกว่าที่เคย ด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์มากมายที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 พร้อมเสิร์ฟความสุขให้แก่ทุกท่าน ตลอด 6 วัน ดังนี้

• WHAT TER LOVE Snap! แชะ! เก็บทุกความทรงจำ และความประทับใจผ่านรูปถ่าย ตามถ่ายรูปกับสแตนดี้ศิลปินค่าย What The Duck ที่มาพร้อมกับคำคมดี ๆ เกี่ยวกับความรัก เพียงถ่ายรูปกับแสตนดี้ คิดแคปชั่นคมเก๋ๆ ลงโพสต์พร้อมติดแฮชแท็ก #Terminal21 และแฮชแท็กประจำศิลปิน ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับสแตนดี้กลับบ้านพร้อมโปสการ์ดลายเซ็นสดจากศิลปิน อาทิ Bowky Lion, The Toys, Whal&Dolph, YourMOOD และ LANDOKMAI เป็นต้น
• WHAT TER LOVE Marriage บริการจดทะเบียนสมรสกับคนที่คุณรัก และจดแจ้งบันทึกสำหรับคู่รัก LGBTQ+ ท่ามกลางเสียงเพลงแห่งความสุข โดยศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ร่วมกับ สำนักงานเขตบางคอแหลม เปิดบริการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมปลื้มปริ่มกับบทเพลงอวยพรสุดไพเราะแบบสดๆ จาก YourMOOD (ยัวร์มู้ด) หรือ บอย-สุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่มาพร้อมเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างเวลา 10.30 - 11.30 น. และ พิเศษ! บริการถ่ายรูป พร้อมกรอบสวยๆ ฟรี สำหรับคู่รักที่มาจดทะเบียน 50 คู่แรก และรับ Premium Gift Voucher จากร้านค้าภายในศูนย์มูลค่ากว่า 20,000 บาท รวมทั้งกิจกรรม Lucky Draw ให้คู่รักได้มาลุ้นสิทธิจับรางวัลใหญ่ทองคำแท้ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!
• WHAT TER LOVE Sharity กิจกรรมที่จะได้ทำบุญร่วมกันกับศิลปินจากค่าย What The Duck อย่างกิจกรรมขายถ่ายรูปที่บริเวณบูธ What The Duck รายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์
• WHAT TER LOVE Market ช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษ ดอกไม้แสนสวย และเวิร์คช็อปต่างๆ จากร้านค้ามากมาย เพื่อมอบให้คนที่รักในเทศกาลแห่งความรัก รวมทั้งบูธกิจกรรมจากค่าย What The Duck ที่มีศิลปินดังผลัดเปลี่ยนกันมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ Newery และ Morvasu
• WHAT TER LOVE Song ดื่มด่ำกับบทเพลงรักยอดฮิตที่ก้องกังวานทั่วศูนย์ฯ ตลอดวาเลนไทน์นี้ กับ WHAT TER LOVE Station สถานีเพลงรักจากศิลปิน What The Duck ที่พร้อมให้ทุกคนมาเพลิตเพลินเดินช้อปปิ้งและรับฟังบทเพลงเพราะๆ ได้ตลอดทั้งวัน และ WHAT TER LOVE Concert ชมมินิคอนเสิร์ตกันแบบเต็มอิ่มจากศิลปินที่ยกค่ายกันมามอบความสุข ให้แก่ทุกท่าน ดังนี้
- อังคาร 13 ก.พ. เวลา 18.00 น.พบกับ Whal & Dolph คู่ดูโอ้วงดนตรีอินดี้ป็อป
- พุธ 14 ก.พ. เวลา 10.30 น.พบกับ YourMOOD นักร้องหนุ่มมาดกวนชวนหลงใหล และเวลา 18.00 น. พบกับ QLER ศิลปินเดี่ยวอินดี้ป็อปรุ่นใหม่ไฟแรง
- พฤหัสบดี 15 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ PURPEECH 5 หนุ่มวงดนตรีอินดี้-ป๊อปจากเชียงใหม่ที่น่าจับตามอง
- ศุกร์ 16 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ MUSKETEERS วงดนตรีโมเดิร์นร็อกระดับตำนาน
- เสาร์ 17 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ LANDOKMAII ศิลปินหญิงดูโอ้ดรีมป๊อปมากความสามารถ
- อาทิตย์ 18 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ มาร์ค ธัชพล ศิลปินหนุ่ม เสียงดีลุคเท่แนวเพลง R&B และอะคูสติกโซลป๊อบ
พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ยังส่งดีลฉ่ำ ๆ ให้บอกรักกันแบบใจฟูตลอดช่วงเทศกาลแห่งความรัก ดังนี้
• สนุกกับเวิร์คช็อปการ์ดช่อดอกไม้ D.I.Y มอบของขวัญวาเลนไทน์สุดชิคที่ทำได้ง่าย ๆ พร้อมเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ให้คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน พี่น้อง เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์ ครบ 800 บาท / บิลใบเสร็จ (จำนวนจำกัด 1 สิทธิ์ / คน / วัน) (จำกัด 70 สิทธิ / วัน) รวม 420 สิทธิตลอดรายการ
• ร่วมถ่ายภาพพร้อมกรอบตกแต่งตามสไตล์คู่รักที่มีชิ้นเดียวในโลก มอบโมเมนท์ให้ทุกคู่รักได้มีภาพคู่กันแบบสุดฉ่ำ (เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์) เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์ ครบ 1,000 บาท / บิลใบเสร็จ (จำนวนจำกัด 1 สิทธิ / คน / วัน) รวม 100 สิทธิตลอดรายการ
ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 - 22.00 น. ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ได้ทางเว็บไซต์ www.termina21.co.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์ม
Facebook : Terminal21Rama3ShoppingMall
IG : Terminal21Rama3
TikTok : Terminal21Rama3
Line OA : Terminal21
“CC DOUBLE O x PINK PANTHER” คอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ กับเจ้าเสือสีชมพู คาแรคเตอร์สุดกวนระดับโลก
CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวล เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่นำเอาคาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพูมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ากับคอลเลกชั่น “CC DOUBLE O x PINK PANTHER”โดยพิงค์แพนเตอร์ (PINK PANTHER) เป็นคาแรคเตอร์ที่ถือกำเนิดจากการ์ตูนแอนิเมชั่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 จากภาพยนตร์ค่าย Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา จนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากทั่วโลกจนได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าเสือสีชมพูแสนเจ้าเล่ห์ท่าทางซุกซนที่มาพร้อมรอยเท้ากับการย่องเบานำหน้านักสืบเพื่อค้นหา Pink Diamond อันล้ำค่า ถูกถ่ายทอดลงบนแอนิเมชั่นทางจอทีวีเป็นเวลากว่า 60 ปี

โดยในปีนี้ CC DOUBLE O ก็ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการนำคาแรคเตอร์สุดกวนของพิ้งค์แพนเตอร์มาดีไซน์ลงบนไอเทมสไตล์แคชชวลสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาทิ เสื้อยืด แจ็กเก็ต เดนิม สเวตเตอร์ เชิ้ตแขนสั้น ทั้งสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และแอคเซสเซอรี่ อาทิ หมวก กระเป๋าคาดอกลวดลายพิงค์แพนเตอร์ ที่ให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมกันนี้ยังได้ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ อาทิ ศิลปินสาววง Pretzelle อิ๊น – มาธวี, ไอซ์ – อิรวดี, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์, เกรซ – อภิศรา และหนุ่มๆ จากค่าย DOMUNDI โทมัส- ธีร์ทัศน์, ก้อง – ก้องภพ, ตี๋ตี๋ – วันพิชิต มาร่วมถ่ายทอดความสดใสของวัยกวนในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

สำหรับผู้หญิงที่มาเติมดีกรีความเท่แต่แอบซ่อนความหวานด้วยสีชมพูจากคาแรคเตอร์กวนๆ ของเจ้าเสือเจ้าเล่ห์บนไอเทมที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน และห้ามพลาดไปกับซูวิเนียร์แจ็กเก็ตแบบ Reversible ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสองด้านกับลายปักนูนแบบ Pop up แจ็กเก็ตเดนิมกับดีเทลปักเลื่อมด้านหลัง เสื้อพูลโอเวอร์ และเสื้อยืดสกรีนลวดลายสีสันสดใสในสไตล์แคชชวลที่สวมใส่สบาย ตอบโจทย์ทั้งความเท่และความหวานแฝงความกวนตามสไตล์พิ้งค์แพนเตอร์ และสำหรับผู้ชายที่เลือกใช้โทนสีหลักเป็นสีขาวและดำ ถ่ายทอดคาแรคเตอร์กวนๆ ของพิ้งค์แพนเตอร์ลงบนเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ อาทิ เสื้อยืด เสื้อพูลโอเวอร์ เชิ้ตแขนสั้น แจ็กเก็ตเดนิม หมวก และกระเป๋าคาดอกแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ คอลเลกชั่นนี้ยังมีไอเทมสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ หรือแมทต์กับยีนส์ที่มีอยู่แล้วก็ให้ลุคสดใส สนุกสนานและมีสไตล์ ครีเอทคอนเซปต์น่ารักกันได้ทั้งครอบครัว

พิเศษ! เมื่อช้อปสินค้าครบทุกๆ 4,000 บาท รับทันทีหมอนผ้าห่ม มูลค่า 1,090 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

อัปเดตสินค้าคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ “CC DOUBLE O x PINK PANTHER” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.ccdoubleo.com
เมกาบางนา เติมเต็มความหวาน เดือนแห่งความรัก จัดแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND แลกรับฟรีเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มจาก 6 ร้านดัง ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาเติมเต็มความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND ยกขบวนความอร่อยจาก 6 ร้านขนมหวาน เครื่องดื่ม และคาเฟ่ชื่อดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรีเมนูสุดอร่อย เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไขจากร้านที่ร่วมรายการ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากับครอบครัว ก็รับฟรีความอร่อยหอมหวาน ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้
• AMPERSAND GELATO ไอศกรีมเจลาโตแบรนด์สัญชาติไทยที่การันตีความอร่อยด้วยการติดอันดับ 1 ใน 25 ร้านเจลาโต้ยอดเยี่ยม ที่ได้รับการคัดเลือกจากเว็บไซต์ Financial Times ประเทศอังกฤษ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรี เจลาโตรสชาติพิเศษ มูลค่า 109 บาท
• FRIDAY TEA STAND ร้านชาคุณภาพพรีเมียมวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูชาให้เลือกสรร หวานหอมละมุนด้วยกลิ่นชาที่ผสานความอร่อยได้อย่างลงตัว สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรีเครื่องดื่ม Belgian Black Forest 1 แก้ว มูลค่า 110 บาท
• GAGA ร้านชานมเครื่องแน่นสุดฮิต กับรสชาติของชานมที่เข้มข้น หวานกำลังดี ไข่มุกหนุบหนับ อร่อยลงตัว กับเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 35 คะแนน แลกรับฟรีเครื่องดื่ม Rose Lady ไซส์ M 1 แก้ว มูลค่า 125 บาท
• IKEA CAFÉ คาเฟ่สุดเก๋แห่งสโตร์อิเกียที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยในสไตล์สวีดิชให้ได้ลิ้มลอง สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรีเค้กเรดเวลเวต มูลค่า 95 บาท
• PAUL ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส การันตีคุณภาพและความอร่อยที่มีมายาวนานกว่า 130 ปี อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ต้องบินไกลไปถึงฝรั่งเศสก็ลิ้มลองความอร่อยได้อย่างจุใจ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับ Chocolate Croissant มูลค่า 95 บาท
• WAWA CHA ชานมคุณภาพพรีเมียม มอบความหวานมันแบบฉบับจากไต้หวันแท้ๆ ด้วยชาต้มสดใหม่ทุก 6 ชั่วโมง รสชาติจึงหอมเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับไข่มุกเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 20 คะแนน แลกรับฟรี นมสดสดสตรอเบอร์รี่ ไซส์ M มูลค่า 60 บาท

เติมเต็มความหวานกันแบบฉ่ำใจ ให้เดือนแห่งรักปีนี้ หวานกว่าครั้งไหนๆ กับความอร่อยจากขนมและหลากหลายเครื่องดื่มจาก 6 ร้านดัง กับแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEGA-BANGNA.COM
เมกาบางนา ร่วมกับ บัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ส่งแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กินข้าวกันมั้ย...กิน ช้อป คุ้ม ในบัตรเดียว ที่เมกาบางนา ถูกใจทั้งสายกิน สายช้อป ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 มีนาคม 2567
วรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา และ พจนา อิทธิสุขนันท์ ผู้อำนวยการงานบริหารคู่ค้าสัมพันธ์การใช้งานบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคค บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ร่วมจัดแคมเปญ “กินข้าวกันมั้ย...กิน ช้อป คุ้ม ในบัตรเดียว ที่เมกาบางนา” มอบที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษเฉพาะลูกค้าศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งสายกิน สายช้อป แบบจัดเต็ม และคุ้มค่าในบัตรเดียว เมื่อรับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ Fuji, Bonchon, Greyhound Cafe, Zen, Wine Connection หรือช้อปครบตามเงื่อนไข และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับสิทธิพิเศษสุดฟิน ฟินที่ 1 รับประทานอาหารครบ 500 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป รับสิทธิ์ซื้อเมนูราคาพิเศษลด 50% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ฟินที่ 2 สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับประทานอาหารครบ 1,500 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป รับ Mega Voucher มูลค่า 100 บาท และ ฟินที่ 3 ใช้คะแนน CardX rewards เท่ายอดซื้อแลก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อใช้จ่ายในหมวดช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 มีนาคม 2567 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
พร้อมพิชิตมง! ทารีน่า โบเทส แถลงข่าวโชว์จัดเต็มทุกความพร้อม เตรียมบินชิงมงฟ้า ประกวดมิสเวิลด์ครั้งที่ 71 ที่อินเดีย 18 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมกับสาวงามจาก 130 ประเทศทั่วโลก
บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ช่อง 7HD จัดแถลงข่าวการเตรียมความ พร้อมของตัวแทนประเทศไทย ทารีน่า โบเทส มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ที่ Studio 8 อาคาร 7 ช่อง 7HD ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ ก่อนบินลัดฟ้าเข้าร่วมประกวดเวทีนางงามระดับโลกอย่างเวที มิสเวิลด์ ในการประกวด มิสเวิลด์ ครั้งที่ 71 ณ ประเทศอินเดีย โดยมีสาวงามจาก 130 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัย (กำหนดการเดินทางคือวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG315 กรุงเทพ-นิวเดลี )

โดยบรรยากาศภายในงานเป็นการโชว์ความพร้อมในทุก ๆ ด้านของตัวแทนประเทศไทยน้อง “ขนม-ทารีน่า โบเทส” ก่อนบินเข้าร่วมศึกอย่างการประกวดมิสเวิลด์ครั้งที่ 71 ณ ประเทศอินเดีย ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ จนถึงรอบตัดสินวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้านั้นสาวไทยของเราต้องผ่านภารกิจสุดหินกับ Fast Track ต่าง ๆ อย่าง 1.ความสามารถด้านการพูดในที่สาธารณะ (Head to Head Challenge) 2. โครงการด้านการกุศล ( Beauty with a purpose ) 3. ความสามารถด้านกีฬา ( Sport ) 4. ทักษะการเดินแบบ ( Model ) 5. ความสามารถพิเศษ (Talent ) และสุดท้ายคือการโหวตและการใช้สื่อยอดเยี่ยม ( Vote & Multimedia ) เหล่านี้คือตัวตัวแปรสำคัญทั้งสิ้นที่จะทำให้สาวไทยเข้าสู่รอบลึก ๆ ได้

ซึ่งในการแถลงข่าวครั้งนี้ ทารีน่า ยังคงมุ่งเน้นไปที่โครงการ Good Guardians ที่ได้ร่วมมือกับองค์กรระดับโลกอย่างมูลนิธิ สโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (SOS) ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนด้านอาหาร ให้ผู้ขาดแคลน มาอย่างยาวนานจนได้รับตำแหน่ง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของมูลนิธิ SOS เป็นคีย์สำคัญในการพิชิตใจกรรมการ

นอกจากนี้ยังมีความพร้อมด้านอื่น ๆ ให้ชมกันในรูปแบบ VTR ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงในด้าน Sport และลีลาการเต้นกับโชว์ Dance of the World ที่ได้วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (SUPERSTAR COLLEGE OF ARTS) โดย ครูมาร์ช นฤทธิ์ นิยมสุข รับหน้าที่ออกแบบและฝึกสอน

และไฮไลต์ของงานอยู่ที่การโชว์ชุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีหลักที่จะใส่ในรอบตัดสิน ชุดราตรีในโอกาสต่างๆ ชุดไทย ฯลฯ ที่ได้จัดเตรียมไว้ โดยมีสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 อย่าง เฟิร์น-วรางคณา สิริสถาพรทรัพย์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 และ หมูแฮม-โชตินภา แก้วจำรูญ Rising Star Ch7HD มาร่วมเดินแบบในชุดสำคัญ ๆ ให้ชมกันอีกด้วย

ซึ่งชุดราตรีหลักที่ ทารีน่าจะสวมในรอบตัดสินมิสเวิลด์ครั้งที่ 71 คือชุดราตรีสีฟ้า Mermaid of the Andaman ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อ โอตกูตูร์ Oat Couture โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก ตัวน้องทารีน่าที่ชื่นชอบและหลงไหลในกีฬา Free Dive ทำให้ทารีน่าดำน้ำได้อย่างอิสระเหมือนนางเงือกกำลังแหวกว่ายอยู่ใต้ท้องทะเลอันดามัน ทะเลภูเก็ตอันสวยงามของประเทศไทย โดยในการตัดเย็บในครั้งนี้เลือกใช้คู่สีขาว เทา ฟ้า ปักไข่มุกและคริสตัลลวดลายเกลียวคลื่น กระโปรงทรงหางปลา ตกแต่งระบายพิเศษด้วยเทคนิคชั้นสูง

ยังมีชุดอื่น ๆ ที่สวยงามไม่แพ้กัน เช่น ชุดไทยศิวาลัย Pride of Suvarnabhumi ออกแบบโดย วนัชกูตูร์ มีความตั้งใจจะนำเอาชุดไทยแบบดั้งเดิม มาใช้เป็นชุดประจำชาติ ในการประกวด Miss World ในครั้งนี้ จึงได้เลือกใช้ชุดไทยศิวาลัย หนึ่งในชุดไทยพระราชนิยม ซึ่งถูกใช้ในงานราชพิธีทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเลือกใช้สีทองอันเป็นสีที่แสดงถึงความรุ่งเรืองและเป็นมงคล ปักลูกปัดและดิ้นทองลงบนผ้าไหมไทย สวมใส่กับเครื่องประดับไทยชุดมรกตลงยาแบบโบราณ แสดงแบบโดย พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย

ต่อด้วยชุดราตรีอีก 1 ชุด Thailand s sweetheart กับสีชมพูสดใสระยิบระยับจับใจ ตัดเย็บและออกแบบโดยแบรนด์ GL Garlate Design แรงบันดาลใจจากที่ตัวน้องทารีน่าเป็นหนึ่งในนางงามที่เป็นที่รักมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย ด้วยความน่ารัก อ่อนหวาน เป็นกันเอง สีชมพูแทนความน่ารัก อ่อนหวาน เหมือนบุคลิกของทารีน่า โดยเลือกใช้เฉดสีชมพูในโทนอุ่น เพื่อสื่อถึงความอบอุ่นที่ทารีน่าและแฟนคลับมีให้กันและกัน เพิ่มสุ่มบานด้านหลังเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานดุจเจ้าหญิง เหมือนกับบุคลิกของทารีน่าที่ทุกคนรัก แสดงแบบโดย เฟิร์น-วรางคณา สิริสถาพรทรัพย์ และไฮไลต์อีก 1 ชุดที่สะกดทุกสายตาคงเป็นชุด Dance of the World Dancing Kinnaree ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวในวรรณคดี ของกินรีผู้ชอบร่ายรำ สู่ชุดเพื่อเป็นตัวแทนบอกเล่าท่วงท่าแห่งนาฏศิลป์ไทยบนเวทีระดับโลก ในชุดไทยผสมผสานชุดหางเครื่องวงลูกทุ่งการแสดงที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างช้านาน จนฝังรากลึกกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม อันเป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ ทัชใจ และยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่ให้การสนับสนุนชุดต่าง ๆให้ทารีน่า นำไปใส่ในช่วงการประกวดอีกหลายแบรนด์อย่างเช่น Poem / Privé Couture / Silhouette Phatrawi Design / Clothear ฯลฯ ท้ายนี้ Road to Miss World ยังมีผู้สนับสนุนหลักที่ให้การสนับสนุนตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Miss World ครั้งที่ 71 ในครั้งนี้ ได้แก่ เครื่องดื่ม เรดดี้ , อินเตอร์ฟาร์มา กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและชะลอวัย, อีมิเน้นท์แอร์ , ชุดชั้นใน B’me by Wacoal และวิทยาลัยดนดรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)

ทั้งนี้ รอบตัดสิน การประกวด Miss World ครั้งที่ 71 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ โดยช่อง 7HD ถ่ายทอดสดให้ชมส่งตรงจากประเทศอินเดีย เริ่มตั้งแต่ 21.30-24.00 น.และติดตามชมทางช่องทาง Online ได้ทางเฟซบุ๊ก : Miss Thailand World _OFFICIAL และ Ch7HD ห้ามพลาด!!...มาให้กำลังใจสาวไทยกับภารกิจพิชิตมงฟ้ากัน
“อัพ” สุดทนโดนดูถูก บุกซัดหน้า “เกรท” “เบลล์-ก้อย” ศึกครั้งนี้ไม่มีพี่น้อง! ใน “START-UP”
สงครามความฝันกำลังเข้มข้นถึงขีดสุด ซีรีส์ “START-UP” จาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) เปิดปมความรักและความฝันอย่างดุเดือด ล่าสุด 2 พี่น้อง พาฝัน (เบลล์-เขมิศรา) กับ อลิส (ก้อย-อรัชพร) ต้องงัดแผนธุรกิจรูปแบบใหม่มาสู้กันบนเวที SANDBOX DEMO DAY ต่อหน้ากรรมการและนักลงทุนทั่วโลก โดยทีมอลิสคิดค้นเทคโนโลยี AI Solutions กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ตรวจจับเหตุร้ายแบบทันท่วงที ส่วนทีมพาฝันนำเสนอ True Angel แอปพลิเคชันสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพาร์กินสัน งานนี้ฟาดฟันกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ไม่มีคำว่าพี่น้อง! ซึ่งนอกจากฉากดรามาแล้ว ฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายทางการแสดงของทั้ง เบลล์ และ ก้อย เลยทีเดียว ฝั่ง 2 หนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ และ เกรท-สพล ก็ฟาดฟันกันดุเดือดถึงขั้น เลือดกบปาก! เป็นฉากที่ กรณ์ (อัพ-ภูมิพัฒน์) ไม่พอใจที่ จิรภัทร (เกรท-สพล) ดูถูกเขาและทีม 3 กรไทยเทคไม่เลิก จนสุดทน บุกไปชกหน้าจิรภัทรเต็มแรง จิรภัทรสวนกลับ ซัดกันหมัดต่อหมัด งานนี้เลยได้เลือดทั้งคู่ ฉากนี้ทั้งอัพและเกรทตั้งใจอย่างมาก นอกจากแอ็คชันยังอัดแน่นด้วยหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดผ่านสายตาและการแสดง แต่ใช่ว่าจะมีแต่ความดุดัน โมเมนต์หวานใจฟูของคู่ อัพ กับ เบลล์ ก็มีมาให้ฟินกันฉ่ำๆ ตามดูใน “START-UP” วันศุกร์และวันเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง Facebook: facebook.com/truecjcreations TikTok: tiktok.com/@truecjcreations Instagram: instagram.com/truecjcreations Twitter: twitter.com/

#StartUpTH #TrueID #TrueCJ #TrueCJCreations #kemisarap #goyyog #uppoompat #grtsp #greatsapol #laylayyo
เที่ยวทั่วโลก กลับViutv
ฮ่องกงจากครั้งก่อนViutv ทีวี ลุย 3เกาะในเมืองไทยปีนี้ Viutv ฮ่องกงบุกโฮจิมินห์ City เวียดนาม เก็บเรื่องราว เฉลิมฉลองวันปีใหม่ ของเวียดนาม ท่องเที่ยวหลายที่ ร่วมกินอาหารแบบเวียดนาม ช้อปปิ้ง นำชมบรรยากาศ ตรุษเวียดนาม ความคล้ายที่แตกต่าง ชมเรื่องประเพณีตรุษแบบเวียดนาม นำทีมโดย Aimee wong โปรดิวเชอร์คนเก่งของเรา เดินทางถ่ายทำ ที่สมุย3เกาะเมื่อปีที่แล้ว นำ ดารานักร้องนักแสดง 3 คนจากฮ่องเกาะ คือZelos Wong Hoi yat , Chan Kwan Ho,Nieky Wong YungTai อดีตนักร้องนักแสดง Big Bang ช่วง White Who travel ช่วงตะลุย ในรายการin Lost Season New Year in Vietnam การถ่ายทำครั้งนี้บุกที่โฮจิมินทร์เมืองธุรกิจ และยังเป็นเมืองท่าการค้าใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ชมค่าเฟ่ 9ชั้นที่ใครๆไปต้องเข้าถึงกาแฟสักแก้วพร้อมอาหารเวียดนามอร่อยๆๆ ไปดูวัฒนธรรมปีใหม่แบบดังเดิมกลับข้าวต้มมัดใหญ่ ชมตลาดค้าของฝากที่ใหญ่สุดตลาดเบ็ญธั่นรวบรวมของฝากจากทุกมุมของเวียตนาม กาแฟ ชามากมาย อาหารเวียดนามราคาจับต้องได้ หาดูได้ใน Viutv Travel in Low Season คุณAimee Wong โปรดิวเซอร์กล่าวว่าถ้ามีโอกาส มีเรื่องที่น่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆๆหรือที่น่าสนใจตั้งใจจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และคอยชมรายการนี้จะออกอากาศต้นเดือนมีนาคม2567นี้
“ชมพู่ อารยา” ตัวแม่ No.1 ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของนม “137 ดีกรี®” เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 9 ปี กับสโลแกน “นม 137ดีกรี® ที่ใครๆ นิยมชมชอบ”
บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย นมทางเลือกจากถั่วอัลมอนด์อันดับหนึ่งของไทย ประกาศรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ทุ่มทุนคว้านางเอกตัวแม่เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ 137 ดีกรี® ที่ฉลองครบรอบ 9 ปี  กับสโลแกน  “นม 137ดีกรี® ที่ใครๆ นิยมชมชอบ” เพื่อสร้างการรับรู้เพิ่ม และเสริมความแข็งแกร่ง หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพในทุกมิติ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์นมอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลก

โดยในงาน 137 ดีกรี อันดับหนึ่งของนมทางเลือกที่ใคร ๆ ก็นิยมชมชอบ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Central Court @ Central World  เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นำโดยผู้บริหารคนเก่ง นางสาวอริสา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด พร้อมด้วย นายธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ร่วมเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ซึ่งได้รับการตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้ร่วมพูดคุยบนเวทีเล่าถึงความภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ 137 ดีกรี® ด้วยว่า 

“รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ 137 ดีกรี® ยิ่งพอได้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกยิ่งรู้สึกปลื้มใจมาก ๆ เพราะก็ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เป็นเบอร์ 1 ของวงการนมทางเลือก ที่เราเลือกดื่มมานาน ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนม 137 ดีกรี® ผลิตด้วยส่วนผสมเข้มข้น คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ดและไม่มีกระบวนการที่เปลี่ยนไปเป็นน้ำตาล จึงได้สารอาหารเข้มข้นเน้น ๆ คุณประโยชน์คับกล่อง ก็อยากให้ทุกคนได้ลอง ชมรับรองว่าจะติดใจค่ะ”

นางสาวอริสา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 9 ปี ถือเป็นความพิเศษรับปีมังกรทอง เราได้มีการรีแบรนด์ปรับโฉมใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายนมทางเลือก พร้อมชูความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ซึ่งปัจจุบัน 137 ดีกรี® มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งกลุ่มนมอัลมอนด์ นมวอลนัท นมพิสตาชิโอ และนมแมคคาเดเมีย ถือว่าเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวในไทยที่คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ดนำเข้า ไม่ใช้หัวเชื้อ หรือ Nut Paste มีโฟเลตสูง ช่วยลดไขมันในเลือด และป้องกันการเกิดลิ่มเลือด แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ นับว่าเป็นเครื่องดื่มสุขภาพบวกประโยชน์จากพืชที่อัดแน่นเต็มกล่อง เพื่อดึงกลุ่มผู้บริโภคที่ดื่มนมวัวและนมทางเลือกอื่นมาดื่มนมถั่ว 137 ดีกรี® 

ดังนั้นการตัดสินใจรีแบรนด์จึงเป็นเสมือนการรีเฟรชแบรนด์ สร้างการรับรู้แก่กลุ่มลูกค้าเดิม และขยายฐานไปยังลูกค้ากลุ่มใหม่ และอีกกลยุทธ์สำคัญของการรีแบรนด์ในครั้งนี้ คือการเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ที่จะช่วยให้แบรนด์ 137 ดีกรี® ได้รับการจดจำมากยิ่งขึ้น เราได้เชิญ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ด้วยตัวคุณชมพู่เป็นคนที่ให้ความสำคัญ ใส่ใจในสุขภาพ และเป็นคนพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการบริโภค นอกจากนี้ยังมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งสิ่งนี้น่าจะสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคกลุ่มใหม่ ๆ ได้มากขึ้น 

ด้านนายธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยกระแสความนิยมการบริโภคอาหารเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ส่งผลให้ตลาดนมถั่วอัลมอนด์มีทิศทางการขยายตัว จึงไม่น่าแปลกใจหากเราจะเห็นผู้ประกอบการที่กระโดดเข้าร่วมในตลาดนี้มากขึ้น แน่นอนว่าเราเองต้องมองหากลยุทธ์ใหม่ ๆ สิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนอยู่ในอันดับหนึ่งของตลาดนี้ได้ เพราะเรามี 5 จุดแข็งของแบรนด์ ได้แก่ 1. คุณภาพของผลิตภัณฑ์ 2. ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค 3. การคั้นสดโดยไม่ใช้หัวเชื้อ 4. สารอาหารครบถ้วน หลากหลาย และสมดุล 5. รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกคน ไม่จำกัดเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพเท่านั้น

“การขึ้นมายืนในตำแหน่งเบอร์หนึ่งนั้นไม่ง่าย แต่การยืนระยะในฐานะผู้นำนั้นยากกว่า แต่เรามั่นใจว่าด้วยแนวนโยบายที่เรายึดมั่นและปฏิบัติ รวมถึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่เลือกใช้ จะทำให้เราก้าวไปสู่เป้าหมายได้อย่างแน่นอน” นายธนภูมิทิ้งท้าย
เฉลิมฉลองทุกศักยภาพในตัวของทุกคนไปกับอีเว้นท์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งแรกของ แบรนด์ SHISEIDO ในงาน “Journey of Potential ”
SHISEIDO ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์สกินแคร์ในตลาด Prestige Beauty รังสรรค์อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ใจกลาง Parc Paragon เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION และร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและชวนทุกคนร่วมค้นพบศักยภาพในตัวเองผ่านแคมเปญ Potential Has No Age

โดยมีแขกคนสำคัญของแบรนด์ SHISEIDO ลี ซอง กยอง SHISEIDO Korea Brand Ambassador, อลิซ โค SHISEIDO Taiwan Skincare Ambassador, วี วิโอเลต วอเทียร์ และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  Friends of SHISEIDO Thailand รวมไปถึงสื่อและ Influencer จากนานาประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกหลากหลายท่าน

โดยในงานได้ถ่ายทอดแนวคิด Potential Has No Age เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเชื่อว่า ทุกความเป็นไปได้...เป็นไปได้เสมอ รวมไปถึงการบอกเล่าเรื่องราวการค้นพบใหม่ครั้งสำคัญจากแบรนด์ SHISEIDO ที่ได้แรงบันดาลใจเบื้องหลังมาจากการศึกษาการทำงานของร่างกาย โดยผสานนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์ เข้ากับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติ รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION ที่มุ่งเน้นให้ผู้คนสามารถค้นพบศักยภาพที่ดีที่สุดของผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านหลากหลายโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 

Potential Has No Age โซนที่จะชวนให้ทุกคนได้ค้นพบศักยภาพในตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม และตอกย้ำแนวคิดที่ว่า ทุกความเป็นไปได้... เป็นไปได้เสมอ 

Safflower in Bloom สัมผัสประสบการณ์สุด immersive ผ่าน 360 digital display ที่แสดงถึงเรื่องราวของ Safflower สายพันธุ์ทรงประสิทธิภาพ อย่าง Mogami Safflower ที่ SHISEIDO ได้ศึกษาวิจัย จนต่อยอดมาเป็นสุดยอดส่วนผสมสำคัญในการพัฒนาสูตรใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคยของ NEW VITAL PERFECTION 

Discover Your Skin Potential โซนที่จะพาไปค้นพบที่สุดของนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์จากแบรนด์ SHISEIDO ทวีอนุภาพด้วยส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ อย่าง Mogami Safflower รังสรรค์เป็นสารสกัด SafflowerRed™ ช่วยเสริมประสิทธิภาพ       Invisible Nutrient Network และ ยังผสานเทคโนโลยีและส่วนผสม Anti-Aging อีกมากมาย

 เพื่อการฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยต่างๆได้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้น ยั่งยืนยิ่งขึ้น Live Your Potential โซนที่จะได้สัมผัสกับการบริการแบบ Omotenashi จิตวิญญาณการบริการแบบญี่ปุ่นเพื่อมอบความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ SHISEIDO ยึดถือเป็นหลักสำคัญสำหรับการมอบบริการมาโดยตลอดผ่านโซนตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Skin Visualizer พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลผิว รวมถึงการให้บริการนวดมือเพื่อผ่อนคลายในแบบฉบับของ SHISEIDO 

โดยภายในงานยังเต็มไปด้วยพลังแห่งศักยภาพและแรงบันดาลใจท่ามกลางผู้ร่วมงานอย่างคับคั่ง เริ่มด้วยพิธีเปิดตามธรรมเนียมญี่ปุ่นที่เรียกว่า Kagami Biraki (พิธีตอกถังสาเก) เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขความอุดมสมบูรณ์ตลอดไป นำโดย Nicole Tan ,Shiseido Asia Pacific President & CEO, Echo Lo, Deputy Chief Brand Officer,Sher le Chua, Shiseido Asia Pacific Regional Brand Director, brand SHISEIDO, ปาริชาติ วีระเสถียร Managing Director บริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) ร่วมด้วยแขกคนสำคัญของ SHISEIDO ทั้งลี ซอง กยอง SHISEIDO Korea Brand Ambassador, อลิซ โค SHISEIDO Taiwan Skincare Ambassador ,วี วิโอเลต วอเทียร์ และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friends of SHISEIDO Thailand ที่มาร่วมฉลองกับทุกศักยภาพพร้อมแชร์และพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิด Potential Has No Age  และผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION สูตรใหม่ และปิดท้ายด้วยความสุขสนุกสนานจากโชว์พิเศษของ Friend of Shiseido VITAL PERFECTION คนล่าสุดอย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์ 

งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน โดยผู้ร่วมงานจะได้ค้นพบศักยภาพที่ดีที่สุดของผิวและสัมผัสอีกขั้นของนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์จาก SHISEIDO  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย
19 ก.พ. นี้ แฟนหนังประกวดพร้อมรับแรงกระแทก “ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชันส์ นาว” คว้าสิทธิ์ถ่ายทอด เทปการประกาศผลรางวัล BAFTA ครั้งที่ 77
ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว เอาใจคอหนังสายประกวด คว้าเอาเทปการประกาศผลรางวัล บริติช อะคาเดมี่ ฟิล์ม อวอร์ดส์ หรือ BAFTA ครั้งที่ 77 มาออกอากาศให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมต่อจากประเทศอังกฤษทันทีแบบไม่ต้องรอลุ้น ตั้งแต่การเดินพรมแดงไปจนถึงการประกาศผลรางวัล

ความพิเศษที่นอกเหนือจากการประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมในแต่ละสาขาแล้ว บาฟตา ยังเตรียมรางวัลสำหรับมอบให้แก่ดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ (EE Rising Star Award) ที่แสดงศักยภาพการแสดงให้ทุกคนได้ทึ่ง ซึ่งผู้ที่ได้รับคัดเลือกในปีนี้ ได้แก่ ฟีบี้ ดีเนวอร์ (Phoebe Dynevor) จากภาพยนตร์เรื่อง Fair Play, อาโย เอเดบิรี (Ayo Edebiri) นักแสดงสาวคนเก่งจากซีรีส์ฮิต The Bear, เจค็อบ เอลอร์ดี (Jacob Elordi) จากภาพยนตร์สุดฉาว Saltburn, ไมอา แม็คเคนนา-บรูซ จากเรื่อง How to Have Sex และ โซฟี ไวลด์ จากภาพยนตร์สยองขวัญ Talk to Me

ส่วนโชว์บนเวทีของปีนี้ ได้นักร้องสาวสวย โซฟี เอลลิส-เบ็กซ์เตอร์ (Sophie Ellis-Bextor) เจ้าของเพลงป๊อบแดนซ์สุดฮิตเมื่อ 23 ปีที่แล้ว “Murder on the Dancefloor” ที่กลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้ง หลังจากตัวเพลงได้ถูกเลือกไปประกอบในฉากสำคัญของภาพยนตร์เรื่อง Saltburn จนแฟนๆ ต่างเอามาเต้นตามใน TikTok กันอย่างสนุกสนาน

ห้ามพลาด! รับชมภาพบรรยากาศงานประกาศผลรางวัลบาฟตา ครั้งที่ 77 ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.15 น. เป็นต้นไป ที่ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง ROCK entertainment (146, 337)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
“หนุ่ม สันติสุข” นำชื่อ “หอบรักมาห่มป่า” รำลึกอาบัณฑิต ในกิจกรรมการกุศล กับ “ชมรมผู้สูงอายุชาวป่าไม้” ใน “เดินวิ่ง หอบรักมาห่มป่า” สวนรถไฟ เสาร์ที่ 2 มีนาคม นี้
ครั้งแรกในประเทศไทย ดวยหัวใจของผู้มีใจรักสุขภาพและรักธรรมชาติที่มารวมพลังคนสร้างสรรค์เชิงสัญลักษณ์ในการ เดิน-วิ่ง เพื่อการอนุรักษ์ป่าและรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุ ชาวป่าไม้ ในงาน “เดิน-วิ่ง หอบรักมาห่มป่า” ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยากชวนมาร่วมสร้างป่า สร้างสุขภาพดีๆ ไปด้วยกันกับ กิจกรรมเดิน วิ่ง “หอบรักมาห่มป่า” ของ “ชมรมผู้สูงอายุชาวป่าไม้” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม นี้ สวนรถไฟ (สวนวชิรเบญจทัศ) ตั้งแต่เวลา 05.00 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ พระเอกตลอดกาล นำทีม พลังคนบันเทิงสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะ มาร่วมกิจกรรมนี้พร้อมเชื่อมโยง การนำชื่อภาพยนตร์ “หอบรักมาห่มป่า” ของผู้กำกับภาพยนตร์ไทยระดับตำนาน บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ผู้สร้างตำนาน “บูญชู” , “ด้วยเกล้า” , “อนึ่งคิดถึงพอสังเขป” และภาพยนตร์ที่นำเสนอมุมสะท้อนเรื่องป่า ใน “หอบรักมาห่มป่า” นำมาระลึกถึงพระคุณครู “อาบัณฑิต” ภายใต้กิจกรรมดีๆ ของ “ชมรมผู้สูงอายุชาวป่าไม้” เป็นผู้สูงอายุที่มีคุณค่า ที่ล้วนมีประสบการณ์ บทบาทหน้าที่ในสายงานอนุรักษ์ และผู้ที่ร่วมทำงานในกรมอุทยานฯ , กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมทรัพยากรน้ำ และกรมป่าไม้ มาก่อน

โดยมี วชิระ ม่วงแก้ว อดีตผู้อำนวยการสำนักป้องกัน ปราบปราม และควบคุมไฟป่า กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ประธานชมรมผู้สูงอายุชาวป่าไม้คนปัจจุบัน ด้วยพลังของคนที่มีคุณค่าและประสบการณ์ ที่เกษียณอายุมาร่วมกันสร้างสรรค์พลังดีๆ ให้กับสังคม และสะท้อนมุมมองด้านการอนุรักษ์ พร้อมปลูกสำนึกและจุดประกายพลังๆ ดีๆ ไปด้วยกัน โดยครั้งนี้มีคนบันเทิง นักอนุรักษ์ ผู้สูงอายุชาวป่าไม้ คนที่มีใจเดียวกัน จะมาร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง และรับมอบต้นไม้ พันธุ์กล้าไม้จาก กรมป่าไม้ เพื่อไปร่วมกันสร้างคาร์บอนเครดิต และร่วมกันอนุรักษ์ธรรมชาติ ใครที่สนใจหรือผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถมารับกล้าต้นไม้นำไปปลูกที่บ้าน หรือนำส่งไปปลูกในพื้นที่ป่า ชุมชน หรือพื้นที่ที่ร่วมกิจกรรมอย่าง “บ้านสวนสี่ขา สะเมิง จ. เชียงใหม่ , ไร่ธรรมดา (Nobody) จ. สุพรรณบุรี , สวนบัวบ้านปรางค์ อ. คง จ. นครราชสีมา, ไร่สุขสมบูรณ์ ห้วยใหญ่ พัทยา จ. ชลบุรี , ชุมชนบ้านแม่พวก จ. แพร่ (พื้นที่ป่าสักปลูกแห่งแรกในประเทศไทย) และอีกหลายพื้นที่ในการเชื่อมโยงการปลูกป่า ปลูกธรรมชาติ ไปด้วยกัน ในวันงานผู้เข้าร่วมกิจกรรม “เดิน-วิ่ง” จะร่วมส่งสัญลักษณ์การรวมพลังและรับมอบต้นกล้าไม้ ไปด้วยกัน ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ จตุจักร) ตั้งแต่เวลา 05.00-08.00 น.

งานนี้นอกจากได้เดิน วิ่ง ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแล้ว เรายังได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมมือ ร่วมใจในการรักษาธรรมชาติ สร้างอากาศที่ดี โดยการนำต้นไม้กลับไปปลูกที่บ้าน หรือร่วมส่งต่อไปในพื้นที่ปลูกป่าในพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการสร้างอ็อกซิเจนในพิ้นที่ เพิ่มคาร์บอนเครดิตมากขึ้น ไปพร้อมๆ กับ ชมรมผู้สูงอายุชาวป่าไม้ , กลุ่มศิลปิน ดารา, กลุ่มคอมมูนิตี้กลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มแอฟพลิเคชั่น Biggie , ชมรมพาตัวใจกลับบ้าน, กลุ่มศิษย์ MPPM นิด้า , กลุ่มเดิน วิ่ง กลุ่มต่างๆ รวมถึงกลุ่มคนที่มีใจรักสิ่งแวดล้อมและร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคมไปด้วยกัน พร้อมในงาน มีเมนูอาหารจาก ดารา นักแสดง หลายๆ ท่านมาร่วมเปิดบู้ทรับรองผู้ร่วมกิจกรรมอย่าง เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ นำบะหมี่ Kowloon Noodle บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง และในงานยังมีอาหารมาเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ภายใต้การจัดการงานวิ่งโดย Red Cap Organizer

โดยนอกจากเงินรางวัลในการแข่งขันเดิน วิ่งแล้ว ยังมีรางวัลภาพวาด ศิลปินภาพวาดสีน้ำมัน ขจรศักดิ์ มหคุณวรรณ ในคอนเซ็ปท์ ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา ให้กับรางวัลที่ 1 รางวัลที่ 2 และ รางวัลที่ 3 ทั้ง 2 ประเภท ในงาน เดิน-วิ่ง หอบรักมาห่มป่า วันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ 2567 ณ สวนรถไฟ ครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับช่องทางการเปิดรับสมัคร ลิ้งก์รับสมัครระบบ Thairun https://race.thai.run/giveloveforest2024 LINE : @giveloveforest2024 ทาง https://lin.ee/ZPHwIcla และ FACEBOOK เพจ : เดิน-วิ่ง หอบรักมาห่มป่า คลิก : https://www.facebook.com/giveloveforest2024/ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : เดิน-วิ่ง หอบรักมาห่มป่า https://www.facebook.com/giveloveforest2024/
นาย-ณภัทร ร่วมโชว์สุดอลังการ ฉลองตรุษจีนกับบทบาทพญามังกร เปิดประตูแห่งโชค ในงาน MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024: GLORY OF THE DRAGON ที่เมกาบางนา
ศูนย์การค้าเมกาบางนา เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ก้าวสู่ปีมังกรอย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON (เมกา ไชนีส นิวเยียร์ 2024 : กลอรี่ ออฟ เดอะ ดรากอน) โดยได้จัดให้มีพิธีเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงสุดอลังการภายใต้ชื่อ MASTER OF THE DRAGON SHOW ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดเต็มด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลมหามงคลด้วยการเปิดฤกษ์นำชัยปัดเป่าอุปสรรคต่างๆ กับพลังแห่งเสียงกลองสุดกระหึ่ม ต่อด้วยการแสดงแห่มังกรโชคลาภจากคณะสิงโตและมังกรทองลูกเจ้าพระยา เพื่อเป็นเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ผูที่มาร่วมงาน จากนั้นเป็นการแสดงของเหล่านักเต้นที่มาโชว์ท่วงท่าลีลาอันงดงามและแข็งแกร่ง

ก่อนจะเปิดตัวไฮไลท์ในงานครั้งนี้ ด้วยพญามังกร ที่รับบทโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ผู้มาเปิดประตูแห่งโชคด้วยพลังมงคล พร้อมวาดลวดลายโชว์ริบบิ้นพญามังกรได้อย่างพริ้วไหว ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาพความยิ่งใหญ่ของนักแสดงและมังกรมหามงคลที่มารวมตัวกันส่งมอบความสุข ความโชคดี ต้อนรับศักราชใหม่ให้กับทุกคน โดยนาย-ณภัทร ยังได้ร่วมพูดคุยและร่วมอวยพรเนื่องในเทศกาลตรุษจีนปีนี้อีกด้วย

สำหรับการจัดงาน “MEGA CHINESES NEW YEAR 2024: GLORY OF THE DRAGON” นอกจากพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่แล้ว ในปีนี้ เมกาบางนา ยังได้ร่วมกับ ศิลปินระดับโลก ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ออกแบบลวดลายมังกรแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเมกาบางนา ที่ได้นำมาตกแต่งบรรยากาศภายในศูนย์การค้าและจัดทำแลนด์มาร์ค สุดอลังการให้ลูกค้าได้เช็คอินถ่ายภาพในช่วงเทศกาลตรุษจีน รวมถึง สติ๊กเกอร์และภาพหน้าจอมือถือให้ดาวน์โหลดได้ฟรี และยังได้จัดทำของสมนาคุณ SPECIAL LIMITED EDITION ที่ออกแบบโดยคุณยูน อาทิ กระเป๋า หมอน ผ้าพันคอ ซองอั่งเปา เพื่อมอบให้กับลูกค้าอีกด้วย ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและชมการตกแต่ง MEGABANGNA CHINESES NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G
เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/
เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE
อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH
ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3
ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL
หรือโทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #Megabangna #MegabangnaChineseNewYear2024 #วันตรุษจีน #YourEverydayMeetingPlace
มูให้สุด.. กับมหาจักรวาลเบอร์มงคลจากทรู 5G เปลี่ยนชีวิตให้ 9 หน้า ด้วย “เบอร์มงคล ยุค 9” ตรงดวง ตรงวันเกิด ตรงยุค เสริมมงคล จาก 2 อาจารย์ระดับประเทศ อ.ช้าง ทศพร และอ.ลักษณ์ ราชสีห์ เปิดเบอร์เลย! ที่เว็บไซต์ ทรูสโตร์ ดีแทคออนไลน์สโตร์ หรือทรูช็อป และดีแทคช็อปทุกสาขา
กรุงเทพฯ 9 กุมภาพันธ์ 2567 – ต้อนรับเข้าสู่ฮวงจุ้ย ยุค 9.... ศาสตร์ด้านยุคของฮวงจุ้ยนั้น มีทั้งหมด 9 ยุค แต่ละยุคใช้เวลา 20 ปี ปีนี้ก้าวเข้าสู่ยุคที่ 9 ในรอบ 160 ปี ยุค 9 นี้เป็นยุคของธาตุไฟ ทิศที่ดีคือทิศใต้ เป็นยุคแห่งความรวดเร็ว และจะใช้เวลาต่อเนื่องไปอีก 20 ปี เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในยุค 9 ทรู 5G ชวนเปลี่ยนชีวิตให้ 9 หน้ายิ่งขึ้น กับการร่วมมือกับ 2 อาจารย์ดังระดับประเทศ อย่าง อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา และอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ ในการคัดสรร “เบอร์มงคล ยุค 9” ที่ออกแบบ ตรงดวง ตรงวันเกิด ตรงลัคนาราศี ตรงยุค เสริมจุดเด่น แก้จุดด้อย เปลี่ยนชีวิตให้ก้าวหน้า เสริมความรัก การงาน การเงิน ให้ดวงปังต่อเนื่องไปอีก 20 ปี

นางณัฎฐา พสุพัฒน์ หัวหน้าสายงานโมบายล์โพสต์เพย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ในยุคปัจจุบันที่ความเชื่อเรื่องสิ่งมงคลที่อยู่ใกล้ตัวจะเป็นสิ่งที่สร้างความสุขสบายใจ เสริมกำลังใจในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดียิ่ง ทรูใส่ใจทุกความสุขของลูกค้า เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบเบอร์สวยเบอร์มงคลทุกเพศทุกวัย ทุกสายอาชีพ โดยร่วมมือกับ 2 อาจารย์ระดับประเทศ ทั้ง อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา เจ้าตลาดศาสตร์ตัวเลขที่ลูกค้าคุ้นเคย และ อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ นักโหราศาสตร์อันดับ1 เพื่อคัดสรรสุดยอดเบอร์มงคลมาเป็นพิเศษ สำหรับยุคนี้ กับ “เบอร์มงคล ยุค 9” แบบตรงดวงเฉพาะคุณ ที่ทรูที่เดียว เพื่อช่วยส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในชีวิตและก้าวไปข้างหน้าด้วยเลข 9 ซึ่งศาสตร์เบอร์มงคลเป็นศาสตร์การเสริมพลังหนุนดวงนำโชคด้วยตัวเลขในด้านต่างๆ ทั้งการงาน การเรียน การเงิน และความรัก เพื่อให้เบอร์มงคลเป็นสิริมงคลนำโชคในช่วงปีใหม่ตรุษจีนนี้ ช่วยเสริมดวงให้ชีวิต เป็นมงคลและก้าวหน้าไปอีก 20 ปี เพื่อรับศาสตร์ฮวงจุ้ยยุค 9"

เบอร์มงคล ยุค 9 ที่ออกแบบโดยศาสตร์ของ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

“เบอร์มงคลเฉพาะคุณ” คำนวณเบอร์จากวันเกิด และเลขบัตรประชาชน ให้ตรงดวงโดยเฉพาะ เป็นเบอร์ของเฉพาะบุคคลคนเดียวเท่านั้น โดยจะมีการแนะนำเบอร์ที่เหมาะสมกับดวงของคุณ เพื่อตอบโจทย์ความเป็นเบอร์ของยุค 9 เลือกเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจรายเดือน เริ่มต้นเพียง 499 บาทต่อเดือน เลือก “เบอร์มงคลเฉพาะคุณ” ได้ที่ https://bit.ly/42BkXGn
“เบอร์มงคล ยุค 9” ที่สุดของเบอร์มงคล ยุค 9 ออกมาเพื่อตอบโจทย์ยุค 9 โดยเฉพาะ ผ่านการคัดสรรเบอร์ โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา กับเบอร์มงคลที่ขึ้นต้นด้วย 9 ลงท้ายด้วย 9 และผลรวมดีทุกเบอร์ ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามชอบ ทั้งแบบ สวยผลรวมดี, แบบเลขคู่มงคลคัดพิเศษ 6 คู่ดี สวย ผลรวมดี และ แบบเลขคู่มงคลคัดพิเศษ 8 คู่ดี สวย ผลรวมดี เปิดเบอร์ใหม่พร้อมแพ็กเกจรายเดือน เริ่มต้นเพียง 1,199 บาทต่อเดือน เลือก “เบอร์มงคล ยุค 9” ได้ที่ https://bit.ly/3w918Kp

เบอร์มงคล ยุค 9 ที่ออกแบบโดยศาสตร์ของ อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์

“เบอร์ฟันธงขั้นเทพ” เบอร์มงคลหนึ่งเดียวในไทยที่ผ่านการบวงสรวง ทำพิธีเสริมมงคลกับองค์เทพศักดิ์สิทธิ์ 5 องค์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันตรุษจีนนี้ เบอร์ฟันธงขั้นเทพ ทุกเบอร์ผ่านพิธีเสริมมงคล โดย อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ ช่วยเสริมดวง เสริมพลังให้ชีวิตในยุค 9 รุ่งเรือง ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น เลือกเบอร์ที่มีเลข 9 ในเบอร์ และเลือกเสริมดวงจากเทพที่ท่านศรัทธาและเรื่องที่ต้องการเสริม 5 องค์เทพ ได้แก่
1. พระตรีมูรติ เสริมความรัก เดช อำนาจบารมี
2. พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู เสริมยศ ตำแหน่ง แคล้วคลาดจากสรรพเคราะห์ สรรพภัย
3. ท้าววิรูปักโขอธิบดี พญานาคราช เสริมทรัพย์ เงินทอง เมตตามหานิยม
4. ท้าวเวสสุวรรณ เสริมโชคลาภ ปกป้องคุ้มภัย
5. เทพพระราหูทรงครุฑ บรมเทวโพธิสัตว์ เสริมดวงชะตาเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี มีโชค มีชื่อเสียง

เปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจรายเดือน เริ่มต้นเพียง 499 บาทต่อเดือน เลือก “เบอร์ฟันธงขั้นเทพ” ได้ที่ https://bit.ly/488tMJ1

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกเสริมมงคลยุค 9 ได้กับเบอร์มงคลยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่เลือกเบอร์มือถือที่มีเลข 9 เพียงเท่านี้ก็จะได้เปิดดวงพลังยุค 9 ไปด้วยกัน

เปิด “เบอร์มงคล ยุค 9” จาก ทรู 5G ให้ดวงดีก่อนใคร! พร้อมเสริมพลังชีวิตให้มงคล ก้าวหน้าไปตลอด 20 ปีได้แล้ววันนี้! ที่เว็บไซต์ ทรูสโตร์ ดีแทคออนไลน์สโตร์ หรือที่ทรูช็อป และดีแทคช็อปทุกสาขา

#True5Gเบอร์มงคลยุค9 #True5G #dtac #BetterมูGether #เบอร์มงคลยุค9
"ครูก้อย" รวม 10 สารต้านอนุมูลอิสระที่ผู้มีบุตรยากและผู้หญิงวัย35ปีขึ้นไปควรรู้! 
สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) คือ สารประกอบที่ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยต่อต้าน อนุมูลอิสระ (Free radicals) หรือ Reactive oxygen species (ROS) ) ที่มีสาเหตุมาจากทั้งปัจจัยภายในที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเองจากกระบวนการเผาผลาญ ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และจากปัจจัยภายนอก เช่น พฤติกรรมการใช้ชีวิต การทานอาหารของผู้คนที่เร่งรีบในชีวิตประจำวัน อาจทำให้ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน รวมถึงสิ่งแวดล้อมปัญหาฝุ่นควัน มลภาวะ แสงแดด ซึ่งล้วนแล้วกระตุ้นให้ร่างกายผลิตอนุมลอิสระมากขึ้น โดยอนุมูลอิสระจะเข้าไปทำลายภูมิคุ้มกันและเซลล์ต่าง ๆ ทำให้เกิดการเสื่อมถอยของร่างกาย เซลล์ถูกทำลาย ก่อให้เกิดความผิดปกติของเซลล์ เสื่อมเร็ว แก่ก่อนวัย รวมไปถึงโรคภัยต่าง ๆ และยังกระทบต่อภาวะเจริญพันธุ์ เช่น  วัยทองก่อนวัย รังไข่เสื่อม เซลล์ไข่ด้อยคุณภาพ 

“ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์” กรรมการบริหาร บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด ครูวิทยาศาสตร์ผู้ก่อตั้งคอมมูนิตี้เพจยอดนิยม https://www.facebook.com/BabyAndMom.co.th/ เพจให้ความรู้เตรียมตั้งครรภ์ตามหลักวิทยาศาสตร์สำหรับผู้มีบุตรยากและเผยแพร่ความรู้จากการศึกษางานวิจัยเกี่ยวกับภาวะมีบุตรยากและโภชนาการเสริมภาวะเจริญพันธุ์สรุปเป็นคอนเซ็ปต์สั้นๆ เพื่อให้ความรู้และเป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพของผู้หญิงที่มีบุตรยาก โดยจากการศึกษางานวิจัยเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระกับภาวะเจริญพันธุ์ จึงได้รวบรวม สารต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด ที่ส่งผลดีต่อภาวะเจริญพันธุ์และชะลอความเสื่อมของเซลล์ ดังนี้ 

 1. สารแอสตาแซนทีน (Astaxanthin) สารสกัดจากสาหร่าย ฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus pluvialis)  ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม และมีการศึกษางานวิจัยพบว่าสารแอสตาแซนทีนช่วยปรับปรุงคุณภาพเซลล์ไข่รวมไปถึงตัวอ่อน  อ้างอิงรายงานวิจัยเรื่อง Astaxanthin treatment ameliorates ER stress in polycystic ovary syndrome patients: a randomized clinical trial ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Scientific reports ปี 2023 ที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับค่าความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระโดยรวม การปรับปรุงคุณภาพเซลล์ไข่ รวมไปถึงตัวอ่อน จากการเสริมแอสตาแซนทีนผู้ที่มีภาวะ PCOS ในปริมาณ 12 มก./วัน เป็นเวลา 60 วัน พบว่าความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระโดยรวมเพิ่มขึ้นคุณภาพของเซลล์ไข่ และตัวอ่อนดีขึ้นจากการเสริมแอสตาแซนธิน

 2. สารสกัด Superoxide Dismutase (SOD) จากสกัดจากเมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศส โดยจากการศึกษาพบว่า SOD จะเข้าไปทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ โดยมีรายงานงานวิจัยเรื่อง The role of superoxide dismutase on pregnancy rates of women undergoing intrauterine insemination ตีพิมพ์ในวารสาร  Bali Medical Journal ปี 2017 ศึกษาเกี่ยวกับผลของสารต้านอนุมูลอิสระของ SOD พบว่า ผู้หญิงที่ได้รับ SOD มีอัตราการตั้งครรภ์ที่ 20% เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุมที่มีอัตราการตั้งครรภ์เพียง 5% และ มีอัตราการตอบสนองของรังไข่ทำให้จำนวนฟองไข่ (follicles) เพิ่มขึ้น 58.8% เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุมที่มีจำนวนฟองไข่ (follicles) เพิ่มขึ้นเพียง 41.2% นอกจากนี้ยังพบว่าเยื่อบุโพรงมดลูกมีความหนาขึ้นมากกว่า 10 mm. ถึง 79.2% เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุมที่เยื่อบุโพรงมดลูกมีความหนาขึ้นมากกว่า 10 mm. เพียง 20.8% นอกจากนี้ยังมีรายงานการศึกษาการเสริม SOD ในผู้หญิงที่มีภาวะมีบุตรยาก จากรายงานวิจัยเรื่อง Superoxide dismutase expression in human cumulus oophorus cells ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Molecular Human Reproduction ปี 2009 พบว่า SOD ปกป้องเซลล์จากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น จึงช่วยปกป้องเซลล์ไข่จากอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของตัวอ่อน ที่ส่งผลต่อความสำเร็จในการตั้งครรภ์ นอกจากนี้ การเสริม SOD ยังช่วยลดความผิดปกติของการตกไข่ และภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ช่วยเพิ่มระดับกลูตาไธโอนในฟองไข่ของผู้หญิงให้สูงขึ้น ส่งผลให้อัตราการปฏิสนธิเพิ่มขึ้นสำหรับผู้หญิงที่ทำเด็กหลอดแก้ว
 
3. นิโคตินาไมด์ (Nicotinamide) ช่วยเพิ่มคุณภาพเซล์ไข่ ช่วยเพิ่มความสำเร็จให้ตัวอ่อนพัฒนาไปถึงระยะบลาสโตซิสต์ ช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จในการตั้งครรภ์ และอัตราการมีชีวิตรอดในทารกช่วยเพิ่มความไวของอินซูลินให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ ช่วยลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน (ROS) และช่วยลดการอักเสบในผู้หญิงที่เป็น PCOS นอกจากนี้ Nicotinamide ยังเป็นสารตั้งต้นของ NAD+ ช่วยลดการอักเสบในผู้หญิงที่เป็น PCOS อีกด้วย อ้างอิงจากงานวิจัยเรื่อง NAD+ deficiency and mitochondrial dysfunction in granulosa cells of women with polycystic ovary syndrome ตีพิมพ์ในวารสาร Biology of Reproduction ปี 2021 ศึกษาพบว่าผู้หญิงที่เป็น PCOS granulosa cells แสดงระดับ NAD+ ที่ลดลง ซึ่งเชื่อมโยงกับความผิดปกติของไมโตคอนเดรีย ซึ่งหมายความว่าโรงไฟฟ้าของเซลล์ทำงานไม่ถูกต้อง ซึ่งนำไปสู่ปัญหาต่างๆ เช่น การสร้างพลังงานที่ลดลง (ATP) และการเปลี่ยนแปลงศักยภาพของเยื่อหุ้มไมโตคอนเดรีย เมื่อมีการเพิ่ม Nicotinamide ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ NAD+ ลงในเซลล์เหล่านี้ มีการปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ระดับ NAD+ ในเซลล์เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และปรับปรุงการทำงานของไมโตคอนเดรีย และช่วยลดการอักเสบในผู้หญิงที่เป็น PCOS

 4. แอล-ซิสเทอีน (L-Cysteine) ช่วยชะลอการแก่ของเซลล์ในเพศหญิง โดยเฉพาะเซลล์ไข่ ช่วยปกป้องเซลล์ไข่จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มอัตราการปฏิสนธิ ในผู้หญิงที่ทำเด็กหลอดแก้ว สามารถเพิ่มระดับของกลูตาไธโอน (GSH) ได้ และเพิ่มระดับของยีนส์ต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้

5.เรดเคอร์แรนท์ (redcurrants) และ 6. แบลคเคอร์แรนท์ (blackcurrants) สายพันธุ์พิเศษจากเดนมาร์ก ให้สารสำคัญอย่าง Ribetril A ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของไมโตคอนเดรีย และเพิ่มจำนวนไมโตคอนเดรีย เพิ่มการสร้างพลังงานในเซลล์ ทำให้อนุมูลอิสระภายในเซลล์ลดลง มีฤทธิ์เข้มข้นในการต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการต้านการอักเสบ (Anti-inflammatory) ซึ่งจะไปซ่อมแซมเซลล์ และเนื้อเยื่อได้เร็วและดีขึ้น

 7. สารสกัดจากผิวองุ่นแดง (Grape skin extract)  ที่ให้สาร Resveratrol หนึ่งในสารโพลีฟีนอลที่พบมากในผิวองุ่น โดย Resveratrol เป็นสารในกลุ่มโพลีฟีนอล และมีสารแอนโทไซยานิน มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และกำจัดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยป้องกันกระบวนการออกซิเดชั่น ส่งผลต่อการชะลอความชราได้ถึงระดับเซลล์ รวมถึงเซลล์ไข่ที่เป็นเซลล์สืบพันธุ์เพศหญิง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการเผาผลาญ พลังงาน ในร่างกาย นอกนี้ยังมีรายงานวิจัยงานวิจัยเรื่อง   Resveratrol Treatment Induces Mito-miRNome Modification in Follicular Fluid from Aged Women with a Poor Prognosis for In Vitro Fertilization Cycles ตีพิมพ์ในวารสาร Molecular Diversity Preservation International ปี 2023 ศึกษาการให้สตรีที่มีภาวะมีบุตรยากรับประทาน Resveratrol ปริมาณ 150 mg. ก่อนการทำเด็กหลอดแก้ว 3 เดือน พบว่า  กลุ่มที่ได้รับ Resveratrol คุณภาพของถุงไข่ เพิ่มขึ้น 8.6% ไข่มีคุณภาพที่อยู่ในระยะ Metaphase II หรือระยะไข่สุก ซึ่งเป็นระยะที่เหมาะสมที่สุดต่อการปฏิสนธิกับอสุจิ 5.5% และอัตราการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้น 50% 

 8.  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) จากฝรั่งเศส เป็นสารสกัดที่ได้จากเมล็ดองุ่น เป็นสารธรรมชาติที่สกัดจากพืช ให้สารสำคัญ คือ อลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric Proanthocyanidins : OPCs) ที่มีความเข้มข้นสูง ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญมาก เนื่องจากช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยโพลีฟีนอลซึ่งเป็นสารประกอบที่มีความอิ่มตัวสูงในสารต้านอนุมูลอิสระ

 9. อาซาอิเบอร์รี่ (Acai Berry) ผลไม้ชั้นดีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความแก่ทั้งระบบการทำงานในร่างกาย รวมไปถึงเซลล์ไข่ของผู้หญิงโดย อาซาอิเบอร์รี่ 10 กรัม มีสารต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับ มะเขือเทศถึง 188 ลูก และยังมีรายงานวิจัยศึกษาเกี่ยวกับสารสกัดจากอาซาอิเบอร์รี่ (Acai berry extract) พบว่า ช่วยลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน (ROS) จึงป้องกันความเสียหายภายในเซลล์ได้ ช่วยให้ตัวอ่อนเจริญเติบโตไปถึงระยะบลาสโตซิสต์ และสามารถฝังตัวในมดลูกได้สำเร็จ และช่วยให้การทำงานของมดลูกเป็นปกติ อ้างจากงานวิจัย  Açai (Euterpe oleracea Mart.) pulp dietary intake improves cellular antioxidant enzymes and biomarkers of serum in healthy women ตีพิมพ์ในวารสาร การประเมินผลของการบริโภคเนื้อผลอาซาอิ (Euterpe oleracea Martius) ศึกษาเกี่ยวกับ ผู้หญิงที่มีสุขภาพดี 35 คน โดยขอให้บริโภคเนื้อผลอาซาอิ 200 กรัมต่อวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ เก็บตัวอย่างเลือดไปทดสอบ พบว่า การบริโภคอาซาอิเพิ่มกิจกรรมของเอนไซม์ catalase ช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระรวม ลดการผลิตของ reactive oxygen species (ROS) ดังนั้น การบริโภคเนื้อผลอาซาอิสามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากสารอนุมูลอิสระในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต้านทานต่อสารอนุมูลอิสระได้ดีขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดความเสียหายต่อโปรตีนและเซลล์ภายในร่างกาย

10. สารสกัดเปลือกมังคุด (Mangosteen extract) เป็นสารสกัดเปลือกมังคุดที่มีสารแซนโทนอยู่มากที่สุด ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ จัดอยู่ในกลุ่มสารฟลาโวนอยด์ที่เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถกำจัดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน (ROS) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลล์ถูกทำลายหรือเซลล์เสียหายอย่างถาวร มีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่อาจส่งผลเสียต่อการเจริญพันธุ์ ช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งอาจมีบทบาทในการเจริญพันธุ์ เช่น ลดการแท้งบุตรซ้ำ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อมดลูก

ผู้หญิงเราเมื่อมีอายุมากขึ้นความสามารถในการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติของร่างกายจะลดน้อยลง การเลือกเสริมสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้รับจากภายนอกในรูปแบบอาหารเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย ซึ่ง A.O.S By KruKoy มีสารต้านอนุมูลอิสระทั้ง 10 ชนิดที่กล่าวมาข้างต้นอย่างครบถ้วน ได้แก่ แอสตาแซนทีน จากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus pluvialis) ที่ให้แอสตาแซนธินและถูกขนานนามว่าเป็นราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีการรับรองจากสิทธิบัตร AstaZine® นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากเมล่อน สารสกัดจากเมลอนเข้มข้นตามธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสาร Superoxide Dismutase (SOD), นิโคตินาไมด์, สารสกัดจากเปลือกองุ่น, สารสกัดจากอาซาอิ, สารสกัดจากมังคุด, แอล-ซิสเทอีน, สารสกัดจากเรดเคอแรนต์, สารสกัดจากแบล็กเคอแรนต์ และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและงานวิจัยที่ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับสารสกัดต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ที่ เว็บไซต์ https://www.babyandmom.co.th/all-products/a.o.s-by-krukoy
ทรูไอดี เปิดปีด้วยซีรีส์ Start-Up จัดงาน Start - Up : Open House ขนทัพนักแสดง นำโดย อัพ - ภูมิพัฒน์, เกรท - สพล, ก้อย - อรัชพร, เบลล์ - เขมิศรา, ทะเล สงวนดีกุล และ มาร์ท - กฤษณะ
ทรูไอดี เปิดปี 2024 ด้วยซีรีส์คุณภาพอย่าง Start-Up เปิดบ้านจัดงาน Start - Up : Open House ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่มากันครบทีม นำโดย อัพ - ภูมิพัฒน์, เกรท - สพล, ก้อย - อรัชพร, เบลล์ - เขมิศรา, ทะเล สงวนดีกุล และ มาร์ท - กฤษณะ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเหมือนถูกจำลองให้กลับเข้าสู่ Sandbox สถานที่สำหรับ Start-Up ที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia อีกครั้ง ด้วยการเชิญสองบริษัทอย่าง 3 กร THAI TECH (อัพ, ทะเล, มาร์ท) และ คุณจิรภัทร ปารย์สุบิน จาก Venture Capital (เกรท) เข้ามานำเสนอสุดยอดขนมโตเกียวให้กับผู้ร่วมงานได้รับชมกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเหมือนหลุดมาจากซีรีส์ Start-Up กันเลยทีเดียว

ซีรีส์ Start-Up เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราว ความฝัน มิตรภาพ ความรัก จากจุดเริ่มต้น สู่จุดที่ธุรกิจประสบความเร็จ ซึ่งตอนนี้ออนแอร์มาถึงกลางเรื่องแล้ว กำลังเข้มข้น พร้อมให้ติดตามรับชม ได้แล้ววันนี้ ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่ TrueID ที่เดียว ดูได้ทุกเครือข่าย

อัพ - ภูมิพัฒน์ ตัวแทนนักแสดงจากซีรีส์ Start-Up เผยว่า วันนี้พวกเราก็สวมบทบาท เป็นวัยรุ่น Sandbox พาทุกท่านย้อนเข้าสู่ซีรีส์ Start-Up อีกครั้งเลยครับ บอกเลยว่าซีรีส์กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว ซีรีส์ก็เดินทางมาถึงกลางเรื่อง EP.9 และ EP.10 แล้วครับ และขอผมสปอยล์ให้ฟังนิดนึงครับว่า … ดรีม / พาฝัน กำลังจะได้รู้ … ความจริงเรื่องจดหมายแล้ว และความสัมพันธ์ต่อจากนี้ของ กรณ์ - พาฝัน - จีรภัทร จะเป็นอย่างไร ติดตามลุ้นพร้อมกันที่ทรูไอดี มาดูกันเยอะๆ นะครับ”
กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดประทับใจยิ่งใหญ่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ AssetWise Presents PIANO&i The Magic 7 Concert
กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจ การันตีความอบอุ่นให้กับผู้ชมในทุกรอบการแสดงที่เหล่าแฟน ๆ ทั้งหลายยังคงคิดถึง และต่างรอคอยการกลับมาอีกครั้ง และในปีนี้เตรียมพบกับศิลปินมากความสามารถของวงการทั้ง 7 คน ใน AssetWise Presents PIANO&i The Magic 7 Concert เราจะพาทุกคนไปรู้จักพวกเขาในมุมที่ไม่มีใครได้เห็นมาก่อน ผ่านคอนเซ็ปต์ The Magic 7 เพราะ หนึ่งคีย์มี 7 โน้ต และทุกโน้ตก็มี Magic ของตัวเอง มาร่วมสร้างความน่าอัศจรรย์ผ่านการบรรเลงเปียโนของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” พร้อมบทเพลงจากศิลปินอย่าง แพท เคลียร์ (PAT KLEAR), วิโอเลต วอเทียร์ (Violette Wautier), มิลลิ (MILLI), ไบร์ท (BRIGHT), ต้าห์อู๋ พิทยา (Daou Pittaya), เนเน่ (Nene) และ อิ้งค์ วรันธร (Ink Waruntorn )

เตรียมตัวมาเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ แล้วมาร่วมสร้างความประทับใจไปด้วยกันอีกครั้ง กับหนึ่งในคอนเสิร์ตจากรายการ PIANO & i ที่คุณไม่ควรพลาด ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ทาง Application The Concert และ www.theconcert.com บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000 บาท โดยโชว์ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 มี 2 รอบเวลาแสดง 14.00 น. และ 19.30 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องบอลรูม ฮอลล์ 1-4

ครั้งแรก! QUINN เปิดตัวจิวเวลรีคอลเลกชั่น “QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION” สะท้อนตัวตนอันทรงพลังของคนรุ่นใหม่
QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของคนยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลาและกล้าที่จะแตกต่าง เปิดตัว “QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION” โดยหยิบเอาสัญลักษณ์เด่นประจำแบรนด์ คือ ควินน์สตาร์ (QUINN STAR) มาเป็นแรงบันดาลใจหลัก โดยใช้ทองเหลืองแวววาว คริสตัล หินและมุกสังเคราะห์ มาถ่ายทอดลงบนต่างหูและสร้อยคอดีไซน์เก๋สไตล์ Genderless เติมเต็มลุคการแต่งตัวที่โดดเด่นและมั่นใจ พร้อมเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ไฮไลท์ชิ้นสำคัญที่ทุกคนไม่ควรพลาดคือ สร้อยโชคเกอร์เส้นยาวโชว์โมทีฟควินน์สตาร์ช่วงลำตัวล็อคปลายที่ช่วงเอว ช่วยขับเน้นซิลลูเอทรูปร่างผู้สวมใส่ให้น่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวตนได้อย่างชัดเจน หรือจะเป็นต่างหูรูปควินน์สตาร์สีทองสุดโฉบเฉี่ยวที่ใส่คู่เดียวก็เท่และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

อีกหนึ่งโมทีฟที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นนี้คือดีไซน์แบบ Melt Form ที่นำตัวอักษร Q และ N อักษรย่อจากชื่อแบรนด์มาหลอมรวมจนได้รูปทรงสวยงามกลายเป็นเครื่องประดับที่มีความโดดเด่นและโมเดิร์น ต่างหูสีทองแวววาวตกแต่งพูสีทองยาวระย้าหรือ การจับคู่ระหว่างต่างหูตัว Q กับ มุกสังเคราะห์สี่เหลี่ยมสีขาวนวลฝังตัวอักษร N สีทอง ก็สามารถเติมเต็มแต่ละลุคของคุณให้สมบูรณ์แบบได้ในทุกๆ วัน

วาเลนไทน์ปีนี้ให้ของขวัญตัวเอง และส่งต่อเรื่องราวสุดเซอร์ไพร์สครั้งแรกไปกับเครื่องประดับจากควินน์ที่ไม่ว่าใครได้รับก็ประทับใจ ให้เครื่องประดับของควินน์เสริมสร้างความเป็นตัวตนและขับเน้นสไตล์ของคุณให้โดดเด่น สัมผัสและสวมใส่ QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION ได้แล้ววันนี้ที่ QUINN ทุกสาขาและ www.iamquinn.com
“อนันดา-ก๊อต-น้อย พรู” นำทีมนักแสดง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์ บู๊เดือดสายพันธุ์ใหม่รับตรุษจีนพร้อมกันทั่วประเทศ 8 กุมภาพันธ์นี้
​ระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีนปีมังกรกับภาพยนตร์เดือดสุดระห่ำสัญชาติไทย แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่ร่วมทุนสร้างโดยค่าย วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) และได้ผู้กำกับมือทองชาวจีนชื่อดัง “หยาง ซู่เผิง” มารังสรรค์ความมันส์ในแบบฉบับหนังบู๊สายพันธุ์ใหม่สุดกวน ถือฤกษ์ดีในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ นักแสดง ผู้กำกับ และพี่น้องสื่อมวลชนในวงการบันเทิงที่ต่างมาให้กำลังใจ และร่วมชมภาพยนตร์อย่างคับคั่ง ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

​โดยภายในงานเนรมิตสร้างบรรยากาศประหนึ่งยกแลนด์มาร์คของเมืองพัทยาอย่าง วอล์คกิ้งสตรีท มาไว้ใจกลางห้าง พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงด้วยเพลงประกอบ G.O.D ของศิลปิน Slot Machine ในการเดินพรมแดงกับชุดธีม Dress Code สไตล์แก๊งมาเฟียสุดเฟียส นำทีมโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, น้อย พรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์, เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้, ออม มานิตา ชอบชื่น, ฝ้าย เมฆะ ซึ่งตลอดการเดินก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก แม้ว่างานนี้จะขาดอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมืออย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ติดภาพกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่เจ้าตัวก็ฝากให้ทุกคนติดตามบทบาทของหมอดูจอมบงการ ว่าสุดท้ายแล้วเกมนี้ใครคือคนที่ถือไพ่เหนือกว่า!

​นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดาราและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมเดินพรมแดงสร้างสีสันให้ภายในงานอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แม็ค ณัฐพัชร์, ออกัส วชิรวิชญ์, เฟรนด์ ทอฝัน, จูดี้(ยูทูปเบอร์), สาวงามจากMiss Tiffany 2024 ใหม่-ศรุดา ปัญญาคํา, บรู๊ช-คชิสรา ศรีดาโคตร,เต้ยยี่, , ฯลฯ
​แ
ละก่อนที่นักแสดงจะเริ่มพูดคุยกันบนเวทีได้มีการเปิดตัวอย่างของ “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เป็นออเดิร์ฟ สร้างความตื่นเต้นสุดเร้าใจก่อนเข้าชมในโรงภาพยนตร์ และปิดท้ายด้วยนักแสดงนำฝากผลงานภาพยนตร์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ

​“ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เล่าเรื่องราวของ จ่าชัย (ธเนศ วรากุลนุเคราะห์) นายตำรวจใกล้เกษียณ แต่ดันเป็นหนี้ก้อนโตในคาสิโนของ ไซม่อน (อนันดา เอเวอริงแฮม) เขาจึงยื่นข้อเสนอให้จ่าชัยทำงานใช้หนี้ นั่นคือการขนทองมูลค่ามหาศาลที่เป็นของกลางจากกรุงเทพฯ มายังพัทยา จ่าชัยรับข้อเสนอโดยที่ไม่รู้เลยว่าระหว่างทางมี จี (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ทศ (จิรายุ ตันตระกูล) และ หก (น้อย พรู) วางแผนที่จ้องจะชิงทองนั้นอยู่

#ปิดเมืองล่า #ปิดเมืองล่าPattayaHeat
ฉ่ำถ้วนหน้า “อัพ&เบลล์” จูบแรกสุดฟิน “ก้อย” เละโดนสาดน้ำปลาร้า! “เกรท” เสียน้ำตาลูกผู้ชาย
มีโมเมนต์หวานให้ได้ฟินกันแล้ว สำหรับ “START-UP” ซีรีส์ปลุกพลังสร้างแรงบันดาลใจจาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) กำกับโดย ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา ออกอากาศให้ชมที่ True ID โดยเดินทางตามความฝันมาถึงฉากสำคัญที่ทำให้เกิด “จุดเปลี่ยน” ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อ กรณ์ (อัพ-ภูมิพัฒน์) ตัดสินใจบอกความรู้สึกที่เก็บซ่อนไว้ในใจกับ พาฝัน (เบลล์-เขมิศรา) โดยเป็นฉากที่กรณ์ชวนพาฝันกับย่า บุษบา (นีรนุช ปัทมสูต) ไปย้อนความทรงจำที่ทุ่งทานตะวันที่พาฝัน ย่า และพ่อ อาทิตย์ (อิง-อชิตะ) เคยมาเมื่อ 20 ปีก่อน ระหว่างทางกลับ กรณ์ขับรถหลงแต่บังเอิญไปเจอความสวยข้างทาง ทั้งคู่เลยแวะลงไปดูวิว บรรยากาศเป็นใจ ทำให้กรณ์กล้าบอกชอบพาฝัน ท่ามกลางฝนดาวตกสุดโรแมนติก กรณ์ค่อยๆ ก้มลงไปจูบพาฝัน งานนี้เตรียมฟินกระจาย

แต่ยังมี “ความลับ” อีกเรื่องที่กรณ์ยังไม่ได้บอก ว่าเขาไม่ใช่รักแรกและไม่ใช่กรณ์ในจดหมาย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พาฝันเริ่มสงสัยในตัวกรณ์ จึงขอพิสูจน์ โดยให้กรณ์เอาจดหมายฉบับล่าสุดมาให้เธอ จิรภัทร (เกรท-สพล) รู้เรื่องนี้จากย่าเลยรีบไปที่ตู้จดหมายบ้านกระรอก เพื่อจะเอาจดหมายมาให้กรณ์ แต่ไม่ทัน! พาฝันจึงรู้ความจริงที่ถูกปิดบังมากว่า 15 ปี พาฝันผิดหวังและเสียใจมากที่โดนหลอก ความสัมพันธ์ของ กรณ์ พาฝัน และ จิรภัทร จึง “พัง” ลงทันที! ฟากจิรภัทรยังได้เปิดใจกับกับย่าเป็นครั้งแรกเรื่องที่เขาแอบชอบพาฝัน ถึงขั้นเสียน้ำตาลูกผู้ชาย ส่วน อลิส (ก้อย-อรัชพร) ก็เจอวิกฤตอย่างหนัก เมื่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโปรเจกต์ของเธอ บุกมา สาดน้ำปลาร้า! สปอยล์เบาๆ EP. 9 และ 10 จัดเต็มฉากสุดพีกฉีกอารมณ์กระชากน้ำตา 4 นักแสดงนำ อัพ, เบลล์, เกรท, ก้อย แบบสุดๆ ทิชชู่ต้องมา ผ้าเช็ดหน้าต้องพร้อมก่อนชม “START-UP” ศุกร์ที่ 9 ก.พ. และเสาร์ที่ 10 ก.พ. นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง Facebook: facebook.com/truecjcreations TikTok: tiktok.com/@truecjcreations Instagram: instagram.com/truecjcreations Twitter: twitter.com/

#StartUpTH #TrueID #TrueCJ #TrueCJCreations #kemisarap #goyyog #uppoompat #grtsp #greatsapol #laylayyo
“คุณย่าไม่ตกยุค” ทันสมัยทุกเทศกาล
ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เหล่าแก๊งคุณย่าขาลุยสุดสวย ต่างไม่ยอมตกเทรนด์ ถือโอกาสนัดรวมตัวกันที่ “ครัวคุณต๋อยเพลส” เดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา มารับประทานอาหารเมนูสุดพิเศษกับคนพิเศษ เพื่อต้อนรับวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง นำโดย “คุณย่าอ๋อย-สินาภรณ์ พิไลลักษณ์” “คุณย่าแหม่ม-เทพยุดา ศรียาภัย” “คุณย่าษา-สุพรรษา เนื่องภิรมย์” “คุณย่าตุ๋ย-นวลปรางค์ ตรีชิต” และ “คุณย่าปิ๋ว-ศากุน บุนนาค” โดยเหล่าคุณย่าต่างไม่มีใครยอมใคร แข่งกันแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีแดงสดใส เพื่อเป็นศิริมงคล รับปีมังกรทอง​ พร้อมกันนี้เหล่าคุณย่ายังถือโอกาส เชิญชวนทุกท่านมารับประทานอาหารเมนูสุดอร่อย ช้อปปิ้งของดีของเด็ด กันที่ “ครัวคุณต๋อยเพลส” เดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา แหล่งรวมความอร่อย ฟินได้ทุกวัย กินได้ทุกวัน ไม่แน่คุณอาจจะได้กระทบไหล่พร้อมแชะภาพสุดเก๋กับเหล่าคุณย่าขาลุยกันที่งานนี้
สาดความมันส์! กับ Siam Songkran Music Festival 2024 สงกรานต์นี้! เตรียมแถลงข่าวเผยรายละเอียดแบบจัดเต็ม และรายชื่อศิลปินระดับโลก 7 มีนาคมนี้
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เตรียมตัวให้พร้อม Siam Songkran Music Festival 2024 (สยาม สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล) มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาสร้างความมันส์แบบชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ในวันที่ 12 - 15 เมษายน 2567 นี้ ณ RCA CENTRAL PARK กรุงเทพฯ ปรากฏการณ์มิวสิคเฟสติวัลระดับเอเชียตลอด 4 วัน 4 คืนที่จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกว่าและประทับใจกว่าครั้งไหน เปิดม่านแถลงข่าวเผยทุกรายละเอียด 7 มีนาคม 2567 นี้!

Siam Songkran Music Festival หรือ SSK เทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมที่สายปาร์ตี้ทั่วโลกรอคอย จัดโดย One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้นำด้านการจัดงานดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี โดย SSK เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 เป็นเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยการนำเสนอความเป็นไทยควบคู่ไปกับมิวสิกระดับโลกของดนตรี EDM ตามมาด้วยการระเบิดความปังในปี 2023 ซึ่งทั้งสองอีเวนต์ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย สร้างชื่อให้กับเทศกาลแห่งนี้กลายเป็นกิจกรรมทางวัฒนธรรมและดนตรีที่ห้ามพลาด

ในปีนี้ Siam Songkran Music Festival 2024 จะกลับมาด้วยคอนเซปต์ The Celestial Odyssey ที่จะพาทุกคนสนุกไปกับเสียงดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม ผลงานศิลปะ Art Toy จากศิลปินชื่อดัง ลิ้มรสชาติอาหารไทยที่คัดสรรมาแบบอร่อยจริง และกิจกรรมรักษ์โลกที่ผ่านการดำเนินงานอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โดยในวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 - 18.00 น. ณ Spaceplus Bangkok ชั้น 3 RCA Plaza จะมีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อเผยรายละเอียดการจัดงานสุดปัง นำโดย คุณรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures พร้อมเผยลิสต์รายชื่อดีเจชื่อดังระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมากกว่า 33 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เหนือขีดจำกัดด้วยพลังแห่งเสียงดนตรีกันอย่างคับคั่ง อาทิ MARTIN GARRIX, TIËSTO, 22BULLETS, CAT DEALERS, CHRIS AVANTGARDE, MANDY, MARLO, SUNNERY JAMES & RYAN MARCIANO, TPA, VINI VICI และ WAX MOTIF

พบกับโชว์พิเศษเปิดงานแถลงข่าวจาก “22 Bullets” ดีเจสัญชาติไทยคนแรกที่ติดอันดับที่ 83 ของโลกจากชาร์ต DJ Mag Top 100 ในปีที่ผ่านมา พร้อมการเปิดตัวคอลเลกชั่น Art toy ผลงานความร่วมมือกับ ‘Richard ORLINSKI’ Exclusive Designer Toy ซึ่งจะมีการจัดจำหน่ายภายใต้ลิขสิทธิ์ SIAM SONGKRAN ที่งาน SIAM SONGKRAN Music Festival และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้! เปิดจองตั๋วล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://siamsongkran.info และ https://www.ticketmelon.com/oneasia/siamsongkran2024 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (บัตรผ่าน 1 วัน) และ 4,600 บาท (บัตรผ่าน 3 วัน) บัตร VIP 3,400 บาท (บัตรผ่าน 1 วัน) และ 8,200 บาท (บัตรผ่าน 3 วัน) และสำหรับบัตร VVIP สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE OA: @siamsongkran และอีเมล์ไปที่ [email protected]

ติดตามอัพเดตข่าวสารความมันส์สุดชุ่มฉ่ำได้ตามช่องทาง: Facebook: SIAM Songkran Music Festival Instagram: siamsongkran Youtube: SIAM Songkran Music Festival LINE OA: @siamsongkran Email: [email protected]

#SiamSongkranFest2024 #SIAMSongkran #CELESTIALODYSSEY #SIAM2024 #SSK2024#OneAsia #OneAsiaVentures
โมเมนต์พิเศษ
สร้างโมเมนต์พิเศษมาให้เห็นกันตลอด แต่ตรุษจีนปีนี้ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ จะมาสร้างปรากฎการณ์พิเศษที่ เมกาบางนา กับการรับบทพญามังกร ผู้เปิดประตูแห่งโชค ส่งมอบพลังความมงคล ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีมังกร ในพิธีเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณเมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
“เชียร์” เลิ่กลั่ก หลังถูก “ต๊อกแต๊ก A4” ทักโสดจริง?
มีเผือกร้อน ๆ ให้ชาวเน็ตได้ตาลุกวาวอีกแล้วจ้า เหตุมาจากที่ หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก A 4” ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการหนึ่ง ซึ่งมี “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เป็นหนึ่งนพิธีกรรายการนั้นด้วย โดยหมอดูเงินล้านทำนายทายทักดวงประจำวันไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่ การงานความรัก จนกระทั้งมาถึงวันพุธ ตรงกับวันเกิดของ “เชียร์ ฑิฆัมพร” พอดีเป๊ะ ! แม่หมอไม่รอขอขยี้ดวงความรัก “หมอต๊อกแต๊ก” ถามกลางรายการเลยว่า “เชียร์” เป็นคนโสดรึ? เชียร์ตอบทันควันว่า “คนโสดแม่ (น้ำเสียงหนักแน่น) ” ทั้งนี้ “ก๊อตจิ ทัชชกร” หนึ่งในพิธีกรร่วมยังยืนยันว่าสาวเชียร์เป็นคนโสดแล้ว ก่อนจะมีการหยอก “หมอดูต๊อกแต๊ก” อีกว่าไม่ยอมอัปเดต เจอแซวกลับอย่างนี้หมอดูต๊อกแต๊กเลยขอหงายการ์ดว่า “อัปเดตแล้ว แต่ถามเพื่อความชัวร์!” พอหมอดูเงินล้านพูดจบ เชียร์ถึงกับออกอาการมีพิรุธสุด ปากสั่น เลิ่กลั่กนั่งไม่ติด เมื่อมาถึงจุดนี้หมอดูคนเก่งเลยไม่รอช้า ทำนายดวงความรักต่อรัว ๆ ถ้าหากเชียร์โสดมีโอกาสคนใหม่และคนเก่ากลับมา พอพูดจบปุ๊บ สาวเชียร์ทำตาลุกวาวทันที เรื่องความแม่นอย่างที่รู้กัน เวลาที่“หมอดูต๊อกแต๊ก” ทักเรื่องความรักใครแล้วก็ บอกได้คำเดียวว่าเป๊ะเวอร์นะจ๊ะ อย่างล่าสุด “หมอดูต๊อกแต๊ก” ทักนางเอกคนดัง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ว่าปีนี้ไม่ต้องครองสเตตัสความโสดแล้วจ้า ปีนี้ไม่โสดแล้วนะ ความรักมีได้ แต่ห้ามเปิดตัวเท่านั้นเอง มาลุ้นกันหนุ่มคนใหม่ของ “เชียร์ -เบลล่า” จะเป็นใครกันหนอ !
แฟนเพลง30,000กว่าคน ร่วมปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิต คอนเสิร์ต ROAD FOR LIFE EP.2
ผ่านไปด้วยความมันส์สุดเต็มอิ่มกับ12วงดังที่ Pazan Music Festival ได้จัดคอนเสิร์ตเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ ROAD FOR LIFE EP.2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ คอนเสิร์ตเพื่อชีวิต สุดอบอุ่น ในวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถนนธนะรัชต์ กม.21 แฟนเพลง30,000กว่าคน รวมตัวกันแน่นเพื่อร่วมปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิต มีความสุขไปกับวงที่เขารัก ฟังเพลงกันแบบเต็มอิ่ม กับ 12 วงดัง

คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า,พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ,หงา คาราวาน,สีเผือก คนด่านเกวียน, แฮมเมอร์,อี๊ด ฟุตบาท, ทอม ดันดี, ไววิทย์ และสุดยอดนักร้องลูกทุ่งมนต์แคน แก่นคูน และไหมไทย หัวใจศิลป์ คอนเสิร์ตที่สร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กับแฟนเพลงและเป็นคอนเสิร์ตที่ก่อตั้งด้วยใจ ส่งต่อ มอบความสุขให้ทุกท่าน ขอบคุณแฟนเพลงที่มาร่วมบันทึกความทรงจำดี ๆ แล้วพบกันใหม่ที่ ROAD FOR LIFE EP.3 : วิถีเพื่อชีวิต 3 https://www.facebook.com/share/p/uuiSgwKmcCTPF3Wx/?mibextid=WC7FNe

#pazanmusicfestival #roadforlife #วิถีเพื่อชีวิต
เกทเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ สำนักงานเขตบางซื่อ จัดงาน "Memory of Love @Bangsue" ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ฉลองวาเลนไทน์ พิเศษ 100 คู่แรก รับ Gift Voucher Santa Fe Steak คู่ละ 1,000 บาท และของที่ระลึกสุดประทับใจ
ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ร่วมกับสำนักงานเขตบางซื่อ เชิญชวนคู่รักเติมเต็มความรักด้วยการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ฉลองเทศกาลแห่งความรัก ที่ เกทเวย์ แอท บางซื่อ พร้อมรับบัตรกำนัลและของที่ระลึก

คุณเอกกฤตา แก้วพูลศรี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ กล่าว “เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมกับพื้นที่และลูกค้าโดยรอบ ทางศูนย์การค้าฯ จึงมีความตั้งใจในการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความรักความสัมพันธ์อันดีจากกลุ่มคนเล็กๆ สู่ผู้คน และสังคมโดยรวม จึงได้ร่วมกับสำนักงานเขตบางซื่อ จัดงาน Memory of Love @Bangsue ขึ้นในโอกาสเทศกาลวันวาเลนไทน์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการจดทะเบียนสมรส ร่วมกับสำนักงานเขตบางซื่อ นำโดยคุณเจษฎา ประภาสะวัต ผู้อำนวยการเขตบางซื่อ โดยศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ได้สนับสนุนและตกแต่งสถานที่ บริเวณ ชั้น 1 ของศูนย์การค้าฯ ให้เป็นสถานที่จดทะเบียนสมรสสำหรับคู่รักทุกคู่ รวมทั้งมอบ Love Voucher บัตรกำนัลจาก Santa Fe Steak คู่ละ 1,000 บาท และ Love Gift Set สำหรับ 100 คู่แรกที่มาจดทะเบียนสมรส พร้อมทะเบียนสมรสใส่แฟ้มสวยงาม เป็นของขวัญแทนใจและความทรงจำที่ดี นอกจากนี้ คู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสภายในงาน รวมถึงลูกค้าทุกท่านยังสามารถมาร่วมกิจกรรมถ่ายภาพที่ Photo-booth บันทึกภาพสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายฟรีตลอดทั้งวันคะ”

สิทธิพิเศษ!* สำหรับลูกค้าที่ช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567
• LOVE PHOTO ถ่ายรูปฟรี! ที่ Photo-Booth ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. เพียงช้อปและแสดงใบเสร็จไม่มีขั้นต่ำจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ และเพิ่มเพื่อน Line: GatewayAtBangsue
• LOVE WORKSHOP ช้อปครบ 500 บาท ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. รับสิทธิ์ทำ Painting in Love หรือ Flower Of My Mine (จำนวน 200 สิทธิ์, 1 ใบเสร็จ/1 สิทธิ์/1 กิจกรรม)
และภายในงานพบกิจกรรมออกร้านจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกวันวาเลนไทน์ พร้อมฟังดนตรี Live Brand แสนโรแมนติกสุดไพเราะตลอดทั้งวัน

มาเริ่มต้นชีวิตคู่ที่บางซื่อ ควงกันมาจดทะเบียนสมรสสุดประทับใจ 100 คู่แรก รับของที่ระลึกในงาน “Memory of Love @Bangsue” วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 – 16.00 น. และลูกค้าทั่วไปสามารถมาร่วมกิจกรรมเติมเต็มความรักกันและกัน ได้ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ

สำหรับผู้ที่ต้องการจดทะเบียนสมรสสามารถลงทะเบียนจดทะเบียนสมรสล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ฝ่ายทะเบียนสำนักงานเขตบางซื่อ ชั้น1 โทร. 0 2586 0302
สอบถามกิจกรรมและกดติดตามข้อมูลดีๆ ของศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อได้ที่ FB: GatewayatBangsue
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
"เป็ด เชิญยิ้ม"นำอวยพรวันเกิด"บ่าววี" พร้อมร่วมฉลอง"ครัวหนังตะลุง" สาขา 2
เมื่อคืนวันที่ 29 มกราคม 2567 ที่ร้านครัวหนังตะลุง รามอินทรา "บ่าววี" เรืออากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า ศิลปินนักร้องชื่อดังขวัญใจมวลชน จัดงานวันครบรอบวันคล้ายวันเกิด

พร้อมกันนี้ยังเป็นการฉลองการเปิดร้าน “ครัวหนังตะลุง” สาขา 2 ที่รวมความอร่อยของอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านมาไว้ที่นี่ หลากหลายเมนู โดยร้านอยู่ติดกับห้างแฟชั่นไอแลนด์ ย่านรามอินทรา โดยพี่สมโภช หนูจันทร์ เจ้าของกิจการคอยดูแลอย่างอบอุ่นดุจญาติมิตรเลยทีเดียว ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานมากมาย

สำหรับแขกวีไอพี ผู้เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดบ่าววี และร่วมฉลองเปิดร้าน ครัวหนังตะลุง สาขา 2 นำโดย “เป็ด เชิญยิ้ม” ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร พร้อมทีมศิลปินนักร้อง นักแสดง และบุคคลผู้มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ อาทิ เด๋อ ดอกสะเดา, สมจิตร จงจอหอ, เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง, หลวงไก่, บิว กัลยาณี,ทหนวดสะตอ, ไก่ กะละมัง, วงโทยัยมัน, หมู ตะวันนา, กระรอก เชิญยิ้ม ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน เปี่ยมด้วยมิตรภาพ
กิจการร่วมค้า QV แถลงข่าวเตรียมจัดงาน International Sand Sculpture Festival 2024 Chonburi Thailand (ISSF) หรือ งานเทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ประเทศไทย
นิยามของคำว่า “ทราย” เกิดจากหินที่ถูกย่อยเป็นเม็ดละเอียด แต่ความละเอียดนั้นถูกแทรกซึมเป็นส่วนหนึ่งของ “ซอฟเพาเวอร์”ไทย ในหมวดหมู่ของการ “ท่องเที่ยว” เพราะล่าสุด กิจการร่วมค้า QV แถลงข่าวเตรียมจัดงาน International Sand Sculpture Festival 2024 Chonburi Thailand (ISSF) หรือ งานเทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ครั้งแรกของประเทศไทย ผ่านการเล่าเรื่องราวของวรรณคดีในคอนเซปต์ “ป่าหิมพานต์” ภายในงานมีศิลปินปั้นทรายแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย อ.พลุ้ย-ชนาธิป ชื่นบำรุง Thailand Head Sculpture Artist ร่วมเป็นตัวแทนศิลปินปั้นทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ David Billings (Vietnam) Sergi Ramirez (Spain) Viacheslav Lemelian (Poland) Daeyoun Ji (South Korea) Toshihiko Hosaka (Japan) Vasyl Bushev (Russia) Melineige Beaurega (United State) Jakub Zimacek (Czech Republic) ที่จะมาช่วยรังสรรค์สร้างไฮไลท์ของงาน อาทิ สุดยอดเขาวงกตทรายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, Himmapan Beasts Anodad pool ฯลฯ) ร่วมด้วย ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ เป็นพิธีกร โดย คุณนุกูล ฉัตรทรงเจริญ ผู้บริหารกิจการร่วมค้า QV กล่าวว่า “งานเทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ประเทศไทย ซึ่งจัดครั้งแรกในประเทศไทย จากคณะผู้จัดที่เล็งเห็นถึงการสร้างคุณค่าและมูลค่าของทรัพยากรธรรมชาติ คือทรายและน้ำ นำมาผนวกกับงานศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย และการเล่าเรื่องราววรรณคดีและความเชื่อในเรื่องไตรภูมิ ตามคติศาสนาพุทธและฮินดู ในความเชื่อ "ป่าหิมพานต์ " ที่จะผนวกเชื่อมความเชื่อและความมหัศจรรย์ไปพร้อม ๆ กันในพื้นที่ประติมากรรมทรายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีชิ้นงานประติมากรรมทราย 40 กว่าผลงาน และผสมผสานการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นสื่อกลางให้ผู้คนได้รับรู้ในวงกว้าง สร้างความประทับใจสร้างประสบการณ์ในงานซึ่งจะเริ่มขึ้นในประเทศไทยในฐานะผู้นำอาเซียนในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านศิลปวัฒนธรรม ทั้งนี้ คุณนุกูล ฉัตรทรงเจริญ ยังกล่าวเสริมว่า “ก่อนหน้านี้เมืองไทยเคยพลักดันให้เกิดเทศกาลประติมากรรมทรายมาหลายปี แต่กลับไม่ได้รับให้ถูกต่อยอดให้กลายเป็นงานประจำปี แต่หลังจากที่เราได้มีโอกาสพูดคุยกับเหล่าพันธมิตรและมีโอกาสได้ปรึกษาหารือกับทางรัฐบาล จึงทำให้มี งานเทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ที่พัทยา ส่วนงบประมาณตั้งไว้ 6-7 หลัก ซึ่งทางเราก็ตั้งใจทำให้อย่างเต็มที่ เพราะภาครัฐอยากให้งานกลายเป็นหนึ่งในงานประจำปีของประเทศไทยเช่นกัน โดยแต่ละสถานที่อาจจะเปลี่ยนแปลงตามจังหวัดต่าง ๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว”

ภายในงานแบ่งเป็นโซนต่างๆ ที่ครบเครื่องน่าสนใจ อาทิ สุดยอดเขาวงกตทรายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, Himmapan Beasts Anodad pool เป็น Best Selfies scene ever, การจัดการประกวดปั้นทรายครั้งแรกในประเทศไทย และ ครั้งแรกกับการท่องเที่ยวบนโลก ISSF Metavrese ก่อนมางานจริง (ผสมผสานศิลปะทรายด้วยเทคโนโลยี Metaverse และ AR (เทคโนโลยีประเมินผลเสมือน) ผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในมิติใหม่ผ่านกิจกรรมเกมและการชมประติมากรรมทรายได้ ทำให้งานศิลปะและสัมผัสประสบการณ์เป็นสิ่งที่น่าจดจำและเป็นเอกลักษณ์ ฯลฯ ทั้งหมดตั้งเป้าให้งานครั้งนี้และครั้งต่อๆ ไปเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

ด้าน อ.พลุ้ย-ชนาธิป ชื่นบำรุง Thailand Head Sculpture Artist ให้สัมภาษณ์ถึงไฮไลท์ตระการตา งาน International Sand Sculpture Festival 2024 Chonburi Thailand (ISSF) หรือ เทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ครั้งแรกของประเทศไทย แบ่งเป็นทั้งสิ้น 7 โซน ได้แก่ โซน T1 Himmapan Beasts The Host Country มีรูปปั้น ราชสีห์ กวาง มารีศ ดุรงค์ปักษิณ มัจฉานาคา กิเลนไทย สินธุปักษี โซน T2 Mythology for international นิยายปรัมปราของชาวกรีก และโรมัน ผลงานด้านวรรณกรรมและศิลปะ ตำนานเรื่องราวความเชื่อ การเล่าขาน เกี่ยวกับเทพเจ้า เทพีต่างๆ ของเหล่าทวยเทพ ที่เป็นกึ่งเทพกึ่งมนุษย์ โซน T3 PLAYGROUND (Himmapan Mazes & AR) จำลอง Mazes ประติมากรรมทราย พร้อมทั้ง AR ที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับ ป่าหิมพานต์ เมื่อเข้ามาในป่าหิมพานต์แล้ว ต้องออกให้ได้ โซน T4 Main Stage (Opening GALA) Main Stage จะเป็นการแกะสลักทรายในลักษณะงานนูนต่ำหรือ 2D จำลองเป็นฉากผนังขนาดใหญ่ นำเรื่องราวของ “กินรี เล่นน้ำ ในป่าหิมพานต์” มาเรียงร้อยเล่าเรื่องราว เป็นทั้งฉากถ่ายรูปขนาดใหญ่ และฉากเวทีนี้ยังจัดเป็นงาน GALA ช่วงวันเปิดงาน ให้ทุกท่านได้สัมผัสถึง แสงสี เสียง ของเหล่า สัตว์หิมพานต์ (นก) เสียงน้ำตก และเทคนิคพิเศษ ที่จะต้องว้าว..กับ ป่าหิมพานต์ งานนี้เราได้ยกความพรีเมียมมาไว้ ท่ามกลางงานศิลปะจากประติมากรรมทราย ได้เสพงานศิลป์ ได้ความบันเทิงจากการโชว์จากศิลปินระดับเมืองไทย และต่างประเทศครั้งแรกในประเทศไทยการแสดงบนเวทีในช่วงงาน GALA มีตั้งแต่ การแสดงวาดทราย ผสานดนตรีพิณแก้ว , การแสดง Contemporary Art , การแสดงโขนวานรยกทัพในป่าหิมพานต์ พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย โซน T5 WISDOM FARM (The Contest & Academy & Workshop) การจัดการประกวดปั้นทราย ครั้งแรกในประเทศไทย จากแนวคิด เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ ใช้กระบวนการศิลปะมาเป็นจุดเปลี่ยนในการทำให้เกิดแรงบันดาลใจแก่ เยาวชนคนรุ่นใหม่ ในการนำเอาทรัพยากรที่มีอยู่เดิมให้มีความน่าสนใจ มีประโยชน์เพิ่มขึ้นและสามารถพัฒนา ไปแข่งขันยังสนามในต่างประเทศระดับโลก กลุ่มหลักคือเยาวชนระดับอุดมศึกษาที่สนใจได้เข้ามาร่วมทำการเวิร์คช็อป ก่อนการแข่งขันปั้นจริง โดยจะทำการรับสมัครจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ และเวิร์คช็อปร่วมการแข่งขันในวันที่ 8-11 เมษายน 2567 โซน T6 Masterpiece (Himmapan Beasts: Anodad Pool) ในป่าหิมพานต์มีสระน้ำอโนดาต ที่เป็นศูนย์กลาง มีความใสสะอาดบริสุทธิ์ ในป่าหิมพานต์มีสระชื่อ อโนดาต แปลว่า ไม่ถูกแสงส่องให้ร้อน เพราะสระนี้มีภูผาโค้งงุ้มโอบบังแสงไว้ ทำให้แสงอาทิตย์และแสงจันทร์ไม่สามารถส่องผ่านไปโดนน้ำตรงๆ เป็นที่สรงน้ำของพระพุทธเจ้า พระอรหันต์ รวมถึงเหล่าผู้วิเศษผู้มีฤทธิ์ทั้งหลาย เช่น ฤาษี กินรี พญานาค คนธรรมพ์ รอบล้อมด้วยยอดทั้ง 5 คือ ยอดขายสุทัสสนะ ยอดเขาจิตตะ ยอดเขากาฬะ ยอดเขาคันธมาทน์ ยอดเขาไกรลาส (น้ำใสสะอาด พื้นสระเป็นแผ่นหินชื่อมโนศิลา บริเวณที่เป็นดิน เป็นดินกายสิทธิ์ ชื่อ หรดาล) โซน T7 Partner & Sponsor โซนแห่งการปั้นทรายสำหรับสปอนเซอร์ หรือผู้สนับสนุน เป็นสัญลักษณ์โลโก้สินค้า หรือ งานที่ผู้สนับสนุนต้องการให้ปั้นโชว์ในพื้นที่ โซน T8 Exhibition (Sand Art Drawing โซนจัดแสดงการวาดทราย โดยใช้ทรายที่ร่อนอย่างละเอียด นำมาโรยบนกระจกที่มีไฟส่องจากด้านล่างขึ้นด้านบน โรยทรายจนเกิดภาพตามจินตนาการของศิลปิน ในโซนนี้จะเป็นการเล่าเนื้อเรื่องรามายณะ: เกี่ยวกับการต่อสู้ ระหว่างเมืองอยุธยาซึ่ง เป็นเมืองของฝ่ายเทวดาและเมืองลังกาซึ่งเป็นนครของฝ่ายยักษ์ ตัวเอกของเรื่องคือ พระราม (ราม) แห่งเมืองอยุธยา , พระมเหสีชื่อนางสีดา (สิตา) , พญายักษ์ผู้ครองเมืองลังกาชื่อทศกัณฑ์ (ราวะณะ) , น้องชาย ชื่อพระลักษณ์ (ลัคชมะณะ) , พญาลิงหนุมานช่วยใน การทำศึกมีตัวละครหลายตัวในมหากาพย์เรื่องนี้ถูกจัดว่าเป็นสุดยอดเรื่องราวของป่าหิมพานต์ ท้ายสุดงาน International Sand Sculpture Festival 2024 Chonburi Thailand (ISSF) หรือ เทศกาลประติมากรรม ทรายนานาชาติ ประเทศไทย ครั้งแรกในประเทศไทย จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน -19 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 - 22.00 น. (รวมระยะเวลา 20 วัน) สถานที่ เลเจนด์สยาม พัทยา จ. ชลบุรี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.sqeeper.com
มาแน่! ชาวบลิ้งค์เตรียมกรี๊ด ทรูมันนี่เล็งพา “ลิซ่า” บินลัดฟ้าใกล้ชิดแฟนๆ ชาวไทยเร็วๆ นี้
บลิ้งค์ชาวไทยเตรียมพร้อม! หลังจากเมื่อปีที่แล้ว ทรูมันนี่เปิดตัว ลิซ่า เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ปีนี้เตรียมเล่นใหญ่ ขยายความฟินพาลิซ่าบินลัดฟ้ามาไทยพื่อมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ในงาน “LISA Fan Meet-Up” ซึ่งคาดว่าจะเป็นครั้งแรกของปีที่น้องจะได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ขอสาวกชาวบลิ้งค์ตั้งตารอติดตามข่าวสารกิจกรรม และข้อมูลต่าง ๆ ที่จะปล่อยเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ในแอปพลิเคชันทรูมันนี่และ Facebook @TrueMoney
มายิ้มกันที่ Yim Fest 2024 เทศกาลอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ แล้วไปยิ้มกัน 16 มี.ค. 67
สาวเสียงดี วี - วิโอเลต วอเทียร์ นำทีมเหล่าศิลปิน โพลีแคท, PHUM VIPHURIT, FUNKY WAH WAH, GREASY CAFE, สเลอ, PIXXIE, H3F, FOLK9, SERIOUS BACON, ZWEED N’ROLL, MOVING AND CUT, ANATOMY RABBIT, YEW, YENTED, MIRRR, VINI, YONLAPA, LANDOKMAI, NUMCHA, BLACKBEANS, FREEHAND, VARIS, KIKI, AYLA’S, NEWERY, ROCKETMAN ชวนทุกคนมายิ้มกันที่งาน Yim Fest 2024 เทศกาลอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จัดโดย สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับ เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน พร้อม 1 เวทียืนเดี่ยวกับเหล่าคอมเมเดี้ยนทั่วฟ้าเมืองไทย นอท บ้านกูเอง, คังโป้ย, เจ้หลิง, ลินิน, โจ๊ก iScream, ตั้ม บรรทัดทอง, BABYMIME และโชว์สุดพิเศษมวยปล้ำทีม SETUP THAILAND PRO WRESTLING วันเสารที่ 16 มีนาคม 67 ณ ริเวอร์เดล มาริน่า ปทุมธานี

ในงานยังได้ช็อปแบบยิ้มๆ ไปกับ Yim Market และ Yim Food ที่รวมร้านดัง ร้านอาหารอร่อยอารมณ์ดีจากอินสตาแกรม เปิดจำหน่ายบัตรเข้างานแล้วราคา 1,500 บาท พิเศษ!!! อยากชวนมายิ้มกันกับ โปรฯ ยิ้มยิ้ม690 บาท มีจำนวนจำกัด ซื้อบัตรได้ที่อินบ็อกซ์ เฟซบุ๊กเพจ Yim Fest แล้วมายิ้มไปด้วยกัน...
เจ้าพ่อเพลงเศร้า 100 ล้านวิว “แว่นใหญ่” แชร์ประสบการณ์หลังล้มจนเอ็นหัวไหล่ขาด!
‘WANYAi’ (แว่นใหญ่) โอฬาร ชูใจ ศิลปินและนักแต่งเพลงเจ้าพ่อเพลงเศร้า 100 ล้านวิว ที่สวมหมวกอีกใบในฐานะผู้บริหารค่ายเพลงสังกัด HolyFox ไม่ว่าเขาจะปล่อยซิงเกิ้ลมากี่เพลงก็ล้วนโดนใจแฟนเพลง สามารถคว้ายอดวิวหลักล้านได้ทุกครั้ง ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เพื่อเปิดใจเรื่องการทำงาน รวมทั้งปัญหาสุขภาพอันหนักหน่วงที่ได้เผชิญมา

แว่นใหญ่ เผยว่า ช่วงนี้มีทั้งงานเดินสายร้องเพลง และผลิตผลงานเพลงใหม่ ๆ อย่างล่าสุดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้ออกผลงานเพลง “สุดตา” (Good Bye) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการอ่านหนังสือนิยายของญี่ปุ่น โดยพยายามจับความรู้สึกที่เข้าใจ แล้วเขียนออกมาเป็นเพลง สำหรับหน้าที่การเป็นผู้บริหารค่ายเพลง HolyFox ยอมรับว่าต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่มาก เพราะนอกจากในบทบาทของตัวเองที่เป็นศิลปินแล้ว ก็ยังต้องคิดถึงเรื่องการลงทุนในธุรกิจด้วย สำหรับในเรื่องสุขภาพ ตนก็เคยประสบปัญหาจนเรียกได้ว่าเฉียดตายเลยทีเดียว เนื่องจากช่วงนั้นทำงานเยอะ ทัวร์คอนเสิร์ตแน่น ตอนนั้นมีความรู้สึกเหมือนจะเป็นลมระหว่างขับรถกลับบ้าน จึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าโรงพยาบาลทันที โดยคุณหมอตรวจพบอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำมากจนอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต หลังจากนั้นจึงต้องหยุดทำงาน แล้วลาไปบวชจนกระทั่งอาการดีขึ้น นอกจากนี้ ตนก็เคยผ่าตัดใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเกิดจากอุบัติเหตุลื่นล้มจนเอ็นหัวไหล่ขาด ซึ่งหลังจากการผ่าตัด ก็ต้องทำกายภาพอยู่ปีกว่าจึงสามารถกลับมาทำงานได้ปกติเหมือนเดิม

รศ.นพ. ชลวิช จันทร์ลลิต ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ด้านการส่องกล้องข้อเข่า ศอก ไหล่ และเวชศาสตร์การกีฬา โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ แนะนำวิธีการดูแล และป้องกันตัวเองจากเส้นเอ็นหัวไหล่ฉีก ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จาก 2 กรณี คือ การฉีกขาดที่เกิดจากอุบัติเหตุ เช่น การลื่นล้ม เป็นต้น ซึ่งหากล้มให้ถูกวิธีก็สามารถช่วยลดการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นบริเวณหัวไหล่ได้ กรณีที่สองอาจเกิดจากการใช้งานซ้ำ ๆ หรือมีการใช้งานที่ไม่เหมาะสม จนทำให้เกิดการอักเสบ หากปล่อยทิ้งไว้ไม่รักษา อาการก็อาจจะรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นเส้นเอ็นหัวไหล่ฉีกขาดได้ สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายก็ควรปฏิบัติให้ถูกท่า เพื่อหลีกเลี่ยงการฉีกขาดของเส้นเอ็นบริเวณรอบหัวไหล่

ติดตามชมเรื่องราวของศิลปิน แว่นใหญ่–โอฬาร จะเล่าประสบการณ์เส้นเอ็นหัวไหล่ขาด รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36
ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พาคุณเดินทางสู่มหากาพย์ของอาเธอร์ผู้ยิ่งใหญ่ เข้มข้นไปกับศึกการแย่งชิงบัลลังก์ ใน “The Winter King”
ความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของพระเจ้าอาเธอร์ กษัตริย์ผู้ถูกยกย่องให้เป็นวีรบุรุษในยุคกลางของแผ่นดินอังกฤษ ได้ถูก เบอร์นาร์ด คอร์นเวลล์ นักเขียนชื่อดังหยิบยกขึ้นมาเล่าใหม่ ในนวนิยายไตรภาค และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนถูกนำมาดัดแปลงสร้างเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ ในชื่อ The Winter King

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังจากนักรบผู้ทรงพลัง เจ้าชายอาเธอร์ (รับบทโดย เอียน เดอ แคสเท็กเกอร์) ถูกกษัตริย์ อูเธอร์ (รับบทโดย เอ็ดดี มาร์ซาน) ผู้เป็นบิดาบังเกิดเกล้า เนรเทศให้ไปอยู่ในพื้นที่ห่างไกล หลังจากเขาได้ช่วยชีวิตชายหนุ่มผู้หนึ่งอย่าง ดาร์เฟล (รับบทโดย สจวต แคมป์เบล) ให้พ้นจากความตาย อาเธอร์ ได้ฝาก ดาร์เฟล ให้ เมอร์ลิน (รับบทโดย นาธาเนียล มาร์เทลโล-ไวต์) และนิมมู นักบวชสาวให้ช่วยดูแลต่อก่อนที่เขาจะจากไป

หลังจากนั้นไม่นานสงครามครั้งรุนแรงก็ได้ปะทุขึ้น เมอร์ลิน จึงต้องรีบออกเดินทางไปพบ อาเธอร์ เพื่อขอร้องให้เขากลับมากอบกู้ชาติที่กำลังล่มสลาย

ติดตามชมเรื่องราวการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์อันเข้มข้นของกษัตริย์อาเธอร์ได้ ใน The Winter King ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรก 9 กุมภาพันธ์นี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Series (240) ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
77 ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 แซ่บไม่แผ่ว นี่แค่ “ปฐมนิเทศ” นะ เข้ากองจริง 3 มีนา โกยแสงกันแรงแน่
ถามว่าพร้อมมั้ย!? ตอบเลยว่าพร้อมมาก ดูจากวันแรกแค่ ORIENTATION DAY หรืองานปฐมนิเทศ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 (MISS GRAND THAILAND 2024) ทั้ง 77 จังหวัด จัดเต็ม ใส่สุดเสื้อผ้า หน้าผม ตรงคอนเซ็ปต์ T POP พร้อม On Stage เพิ่มซีน หวังแสง และเป็นที่จดจำในทุกช่วงเวลา แถมแฟนคลับตามซัพพอร์ตไม่พัก ทั้งป้ายไฟ เสียงเชียร์ เสียงกรี๊ด มาเติมพลังให้นางงามที่ตัวเองชื่นชอบ ทีม PD แต่ละจังหวัด ไม่มีพร่อง มาพร้อมหน้า MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK (Show DC เดิม) ถ.พระราม 9

ความอบอุ่นด่านแรกจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง อิงฟ้า วราหะ พร้อม ชาล็อต ออสติน และทีม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 นำทีมโดย อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส ,เทีย ทวีพาณิชพันธุ์ , มีนา ริณา ,สแน็ค อัจฉรีย์, พิมจิ พิมจิรา เจริญลักษณ์ , บิวตี้ วรัญชนา ,เกตุวดี พลบดี ฯลฯ อ้าแขนต้อนรับน้องๆทั้ง 77 จังหวัดอย่างอบอุ่น ส่วนผู้ชี้ชะตาและแนวทางสำหรับการเป็นผู้ชนะ โอกาสครั้งสำคัญที่จะพลิกชีวิตผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นนางงามซุปเปอร์สตาร์ในข้ามคืน อยู่ที่สายตา บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และเหล่าคณะกรรมการที่จับตามอง 77 ผู้เข้าประกวดนับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ ไม่หวั่นไหวดราม่า ก้าวสู่สนามแข่งขันนางงามที่ไม่ได้วัดกันแค่ความสวย แต่ต้องประกอบด้วย 4 B “Body Beauty Brain และ Business” รูปร่างดี สวย มีสมอง และต้องพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจขององค์กร MGI” บอสณวัฒน์ พูดชัดเราคือ “นางงามธุรกิจ” ใครไม่ชอบ ใครอ่อนแอ แพ้ไปครับ เวทีนี้มีไว้สำหรับ “นางงามพร้อมใช้เท่านั้น” สปอนเซอร์หลักของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ปีนี้แน่นมาก แค่เผยชื่อในงานมากกว่า 50 ล้านไปเรียบร้อย ส่วนตารางกิจกรรมปีนี้อัดแน่น โดยเฉพาะกิจกรรมเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต รวมถึงแคมเปญ T POP , Show Concept and Dance Challenge แคมเปญ Concept ชุดผู้เข้าประกวดและดีไซน์เนอร์ / แคมเปญขายของ Online ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ เผยโฉมผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด กับการแนะนำตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สำหรับการประกวด MISS GRAND THAILAND 2024 : UNFORGETTABLE เตรียมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNFORGETTABLE เริ่มวันที่ 3 มีนาคม-6 เมษายน 2567 ผู้เข้าประกวดต้องทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันเป็นเวลา 1 เดือน ก่อนประชันโฉมเพื่อเฟ้นหา มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 12 ในค่ำคืนวันที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 19.00 น. ณ MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK ถ.พระราม 9

ร่วมชม ร่วมเชียร์ หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ทาง Youtube : Grand TV Facebook : Miss Grand Thailand ,Instagram : missgrandthailand และ TikTok
ครั้งแรกในไทย ‘Super World Tour BOSS LIVE’ โดย ททท. จับมือ Trip.com เปิดไลฟ์สตรีม ‘Super World Tour BOSS LIVE’
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ทริปดอทคอม กรุ๊ป จัดไลฟ์สตรีมสด ‘Super World Tour BOSS LIVE’ ภายใต้โครงการ “เที่ยวไทยที่ 1 ในใจจีน” ณ โรงแรม Rosewood Bangkok เมื่อช่วงค่ำของวันพุธที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา วันแรก ผู้เข้าชมกว่า 20 ล้านคน จบยอดการขายแล้วกว่า 100 ล้านบาท

การไลฟ์สตรีมในครั้งนี้นำเสนอดีลสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ทั้งส่วนลดสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก แพ็คเกจท่องเที่ยว มุ่งเน้นทำให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวชั้นนำ นำเสนอเกาะที่สวยงาม วัฒนธรรม และอาหารรสชาติดี ดำเนินรายการโดย คุณแซน เทียนซู รองประธาน Trip.com Group ซึ่งกล่าวไว้ว่า การไลฟ์สตรีม เป็นเครื่องมือการตลาดที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจีน เนื่องจากประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับกลุ่ม Trip.com โดยกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักท่องเที่ยวจีนในปี 2566 ในขณะที่ภูเก็ตและเชียงใหม่ติดอยู่ใน 10 อันดับด้วย มีปริมาณการจองในปี 2566 เพิ่มขึ้น 174% (เทียบกับปีก่อน) และคาดว่าจะยังคงเป็นปลายทางท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างต่อเนื่องในปี 2567 นี้

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา รัฐบาลได้มีพิธีการลงนามข้อตกลงระหว่างรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย กับรัฐบาลแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ว่าด้วยการยกเว้นการตรวจลงตราซึ่งกันและกันสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดาและหนังสือเดินทางกึ่งราชการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 นี้เป็นต้นไป โดยวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว การลงทุน การค้า และตอกย้ำพร้อมกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างทั้งสองประเทศ ที่เป็นเหมือนพี่น้องกัน อนึ่ง ในปีหน้านี้ยังเป็นวาระโอกาสอันดีที่ทั้งสองประเทศจะร่วมฉลองครบรอบ 49 ปี ความสัมพันธ์ไทย-จีนอีกด้วย

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ตลาดนักท่องเที่ยวจีน มีนัยยะสำคัญต่อการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทย เนื่องจากเป็นกลุ่มตลาดเป้าหมายหลักและเป็นตลาดใหญ่ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงทั้งด้านรายได้และจำนวน ภาครัฐมีความพร้อมในการสนับสนุนให้มีการจัดกิจกรรมทั่วประเทศไทย ซึ่งในช่วงต้นปีประเทศไทยมีการจัดเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลตรุษจีน ถือเป็นการจัดงานเทศกาลตรุษจีนที่ใหญ่ที่สุดนอกสาธารณรัฐประชาชนจีน มีการนำเสนอกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมไทยและจีน สามารถสร้างกระแสให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวของชาวจีนและชาวต่างชาติในช่วงเทศกาลตรุษจีนเป็นจำนวนมาก และอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญคือ‘มหาสงกรานต์ World Water Festival’ โดยในปีนี้รัฐบาลไทยมีความมุ่งหวังจะผลักดันเทศกาลสงกรานต์ให้เป็นเฟสติวัลระดับโลก ได้มีการเชิญชวนและประชาสัมพันธ์ให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีนผ่านทางท่านเอกอัคราชทูต ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมในหลายพื้นที่ให้มีการเล่นน้ำในช่วงเวลาที่แตกต่างกันตลอดเดือนเมษายน

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการ ททท. กล่าวว่า การยกเว้นการตรวจลงตราสำหรับนักท่องเที่ยวที่ถือหนังสือเดินทางจีน ถือเป็นมาตรการสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยของนักท่องเที่ยวจีนเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง ททท. ได้ส่งเสริมตลาดนักท่องเที่ยวระยะไกล ผ่านการนำเสนอต้นทุนทางวัฒนธรรม Soft Power : 5F เพื่อเพิ่มมูลค่าแก่สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวและช่วยกระตุ้นการยกระดับห่วงโซ่อุปทานนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพและเพิ่ม High Value แก่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยอย่างแท้จริง อีกทั้ง ททท. ได้ลงนามในบันทึกความร่วมลงนามหนังสือแสดงเจตจำนง (LOI) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวกับ 8 พันธมิตรบริษัทชั้นนำของสาธารณรัฐประชาชนจีน รวมถึงการจับมือกับสายการบินของจีน เพื่อเร่งฟื้นฟูความเชื่อมั่น พัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยอย่างรอบด้าน รวมทั้งยกระดับมาตรฐานความความปลอดภัยเพื่อนำไปสู่ความมั่นใจในการเลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในระยะยาว

ททท. เชื่อมั่นว่าโครงการดังกล่าวจะกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจีน สามารถเพิ่มความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย นำไปสู่การสร้างรายได้ทางการท่องเที่ยว ยกระดับภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยกิจกรรมไลฟ์ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นี้
“อัพ&เกรท” เปิดเกมเดือด!
พูดเลยว่า “ปัง” หลังจากได้พิสูจน์ “START-UP” เวอร์ชันไทย ผลงานจาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) ที่หมายมั่นปั้นให้เป็นซีรีส์พลังบวกที่อัดแน่นไปด้วยความประทับใจ ออกอากาศให้ชมที่ True ID งานนี้กระแสชื่นชอบและเสียงชื่นชมมาแบบล้มหลาม ฝีมือการกำกับโดย ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา นำโดย 4 นักแสดง อัพ-ภูมิพัฒน์, เบลล์-เขมิศรา, เกรท-สพล, ก้อย-อรัชพร ที่มีความลงตัวและมีเสน่ห์ทางการแสดงล้นเหลือ ส่วนเรื่องราวในซีรีส์กำลังขับเคี่ยวด้านธุรกิจกันอย่างเข้มข้น “ศึกพี่น้อง” เบลล์&ก้อย ยังไม่จบ ล่าสุดมาถึง “ศึกหัวใจ” ของ 2 หนุ่ม อัพ&เกรท ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้งคู่ ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน!

งานนี้หนุ่มดื้อจอมช็อตฟีล อัพ-ภูมิพัฒน์ กับหนุ่มอบอุ่นสายซัพพอร์ต เกรท-สพล ถึงคราวเปิดเกมเดือด! ห้ำหั่นแบบไม่ยอมกัน โดยเป็นฉากที่ กรณ์ (อัพ) ขอเข้าไปในบ้าน พาฝัน (เบลล์) เพราะอยากไปเจอคุณย่า บุษบา (นีรนุช ปัทมสูต) ขณะที่ จิรภัทร (เกรท) ก็เซนส์แรงตามมาทันเวลาพอดี จึงเกิดศึกชิงการเป็นหลานเขย เอ้ย! ศึกทำไข่ลูกเขย ทั้งคู่อาสาเป็นลูกมือช่วยคุณย่าทำกับข้าว ต่างคนต่างงัดฝีมือมาห้ำหั่นกัน หมดยกแรกแบบสูสี ตามมาปล่อยหมัดฟาดฟันกันต่อบนโต๊ะอาหาร หน้าบ้าน ยันไปถึงบนรถ พูดเลยว่าเดือดจัด!

ฝั่งธุรกิจอีกหนึ่งเส้นเรื่องหลักก็ฟาดฟันกันหนักหน่วงสุดพีก เมื่อ 3 กรไทยเทค นำโดยกรณ์และพาฝัน ลุยโปรเจ็กต์ใหม่และต้องการขอเงินทุนจากบริษัท 2 พ่อลูกสุดแสบ บัณฑูร (ปู-สหจักร) และ วิธูรย์ (เชาว์-ชวลิต) เมื่อไปเจอตัวพ่อที่คิดแต่ผลประโยชน์ด้านธุรกิจ ทั้งคู่เลยต้องเจอกับบททดสอบการเป็น Start Up แบบที่คาดไม่ถึง! ติดตามชมความสนุกครบรสในซีรีส์ “START-UP” วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. และวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. นี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง Facebook: facebook.com/truecjcreations TikTok: tiktok.com/@truecjcreations Instagram: instagram.com/truecjcreations Twitter: twitter.com/truecjcreations
มาเก๊า เปิดตัวแคมเปญ “มามะ มาเก๊า” ตอบโจทย์ทุกกลุ่มนักเดินทาง สนุกฟินรับปีมังกร พร้อมฉลอง 25 ปีมาเก๊ากลับคืนสู่จีน ปล่อยโปรโมชันดีต่อใจนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี
การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “มามะ มาเก๊า” ตอบโจทย์ทุกกลุ่มนักเดินทาง เข้าถึงรสนิยมการท่องเที่ยวทุกช่วงวัย ให้สนุกสุดฟินที่มาเก๊า รับปีมังกรทอง กระตุ้นการท่องเที่ยวมาเก๊าแบบไม่มีกั๊ก พร้อมฉลองครบรอบ 25 ปีมาเก๊ากลับคืนสู่จีน ขนสารพัดโปรโมชันดีต่อใจนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี มั่นใจดึงดูดนักท่องเที่ยวไทยเข้ามาเก๊าขยายตัวมากกว่า 50% โดยในงานยังได้เปิดตัว “หมอช้าง- ทศพร ศรีตุลา” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทยอีกด้วย นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย เผยว่า มาเก๊าถือเป็นจุดหมายปลายทางหนึ่งที่เหล่านักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยมาเก๊า เป็นเมืองที่มีความหลากหลาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเสี่ยงดวง ไหว้พระ ช้อปปิ้ง กิจกรรมการท่องเที่ยวที่สนุกสนาน ของอร่อยขึ้นชื่อ ตลอดจนมีมุมถ่ายภาพสวย ๆ ให้เก็บไว้เป็นภาพประทับใจ ที่สำคัญเดินทางสะดวกและอยู่ใกล้ประเทศไทยด้วยการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง ในโอกาสเปิดศักราชปีมังกรทอง 2567 การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ “มามะ มาเก๊า” เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวใช้เวลาอยู่มาเก๊าให้นานขึ้น สนุกกับการท่องเที่ยวได้มากขึ้นกว่าที่เคย โดยแบ่งประเภทแคมเปญออกเป็น 5 รูปแบบ เข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยว 5 กลุ่ม ได้แก่มามะ มาหาอร่อย สำหรับสายกิน : มาเก๊าได้รับยกย่องว่าเป็นมรดกโลกจากยูเนสโกให้เป็นเมืองสวรรค์ทางด้านอาหาร มีวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่สตรีทฟู้ดจนถึงอาหารระดับมิชลิน โดยมาเก๊ามีร้านอาหารมิชลินมากกว่า 20 ร้านให้ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ มามะ มาหาเฮง สำหรับสายไหว้พระ : ในช่วงปลายปีถึงสงกรานต์ มาเก๊าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นจำนวนมาก ต่างเดินทางมาสักการะวัดดังที่มีชื่อเสียงที่มาเก๊ามากมาย อาทิ วัดอาม่า, วัดเปากง, วัดกวนอู, วัดกวนอิม มามะ มาหาสนุก สำหรับสายเอ็กซ์ตรีม : ไม่เพียงกิจกรรมไหว้พระหรือเดินสายกินเท่านั้น มาเก๊ายังมีกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมแปลกใหม่มากมายที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนและสร้างสีสันความสนุกสนานให้คนรุ่นใหม่ เช่น กิจกรรมดิ่งพสุธาจำลองที่ GoAirborne Indoor Skydiving หรือ การเล่นซิปไลน์ที่ Zip City ที่มาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองทั้งช่วงกลางวันและยามค่ำคืน มามะ มาเช็คอิน สำหรับสายโซเชียลที่ชื่นชอบการถ่ายรูป : มาเก๊ามีมุมถ่ายรูปสุดเก๋พร้อมให้คุณปักหมุดเช็คอิน แต่ละทีล้วนแต่มีเอกลักษณ์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น Teamlab the SuperNature ดื่มด่ำไปกับศิลปะรูปแบบดิจิทัล, สตรีทอาร์ตเก๋ ๆ ย่านไทปา, มุมมหาชนที่ Ruin of St. Paul’s, ย่านตึกเก่าผสมกลิ่นอายวัฒนธรรมยุโรปและเอเชีย และถนน Rua Nova a Guia ที่จะได้รูปเท่ ๆ ด้านหน้าเป็นย่านตึกเก่าและด้านหลังเป็นโรงแรม Lisboa ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปภาพยนตร์ไซไฟมามะ มาย้อนวัย สำหรับสายครอบครัว : มาเก๊าเป็นเมืองอันดับต้น ๆ ที่เป็นมิตรต่อการท่องเที่ยวในกลุ่ม ผู้สูงวัยและครอบครัว เนื่องจากสามารถเดินทางได้ด้วยตัวเอง ด้วยระบบขนส่งสาธารณะครอบคลุมจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ เกือบทั้งหมด ทำให้สามารถกลับมายังสถานที่ ที่คิดถึงในมาเก๊าได้อย่างสะดวกสบาย “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะตอบโจทย์นักท่องเที่ยวคนไทยได้ทุกกลุ่ม โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าคาดการณ์ว่าปีนี้อัตราการเติบโตนักท่องเที่ยวไทยจะขยายตัวประมาณ 15-20% แบ่งเป็นนักเดินทางแบบกลุ่มทัวร์ 50% และแบบเดินทางด้วยตัวเองอีก 50% โดยมีปัจจัยหนุนการเติบโตมาจากระยะทางการเดินทางที่ไม่ไกลจากไทย และการเดินทางที่สะดวกสบายเหมาะกับกลุ่มการเดินทางแบบครอบครัวใหญ่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวในทุกช่วงอายุ ตั้งแต่เด็กเล็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ทำให้ค่อนข้างมั่นใจว่ามาเก๊าจะเป็น Short Haul Destination ที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวแบบ Multi Generation ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้” นอกจากนี้ในโอกาสครบรอบ 25 ปีมาเก๊าคืนกลับสู่จีน การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ยังมีแผนปล่อยโปรโมชันต่าง ๆ ออกมาตลอดทั้งปี 2567 เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม และกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวมาเก๊าอย่างต่อเนื่อง เช่น ตั๋วเครื่องบิน ซื้อ 1 แถม 1, ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ หรือ ตั๋วรถบัสฟรีจากสนามบินฮ่องกงสู่มาเก๊า เป็นต้น

ด้าน ทศพร ศรีตุลา หรือ “หมอช้าง” ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ หมอดูชื่อดังของไทย กล่าวในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่เดินทางไปมาเก๊าเป็นประจำ ทำให้ผมมองเห็นสีสันความน่าสนใจของมาเก๊ามากมาย มาเก๊าไม่ได้มีแค่การมาเสี่ยงดวง ไหว้พระ หรือช้อปปิ้งเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมและแง่มุมอื่น ๆ ที่น่าค้นหาที่อยากให้คนไทยได้ลองมาสัมผัส ที่สำคัญมาเก๊าเป็นเมืองที่มีกิจกรรมการท่องเที่ยวเหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัย ไม่ว่าช่วงวัยไหนก็สามารถมาสนุกสนานที่มาเก๊าได้ขนาดผมมาไม่รู้กี่สิบครั้งแล้ว ก็ไม่เคยเบื่อ เพราะทุกครั้งที่มาก็จะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ กลับไป”

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมสนุก ๆ ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/th.macaotourism
วิญญาณแพศยา สร้างสถิตินิวไฮ กวาดกระแส ถล่มทลายขึ้นแท่น 5 ล้านวิว อันดับ 1 บน TrueID
​กระแสแรงไต่ระดับความปังอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “วิญญาณแพศยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดไปทางไหน ก็เจอแต่ไวรัลจากละครเรื่องนี้เต็มโซเชียล ล่าสุดตอกย้ำความปังขึ้นอีก เมื่อกระแสของละครเรื่องนี้หลอนสะพรึงทั่วบ้านทั่วเมือง จนขึ้นแท่นอันดับ 1 ละครยอดนิยมบน TrueID และปัจจุบันยอดการรับชมก็ได้ทะลุกว่า 5 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย และดูเหมือนว่าจะทะยานสูงขึ้นอีกอย่างต่อเนื่องแน่นอน อีกทั้งละครวิญญาณแพศยา ยังกวาดความนิยมทางหน้าจอคว้าเรตติ้ง 2.3% บนผู้ชมกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป ที่อาศัยในกรุงเทพเเละต่างจังหวัดในเขตเทศบาล (อำเภอเมือง) ได้ขยายฐานผู้ชมช่อง 8 สู่คนเมืองมากขึ้น เข้าถึงผู้ชมสูงสุดถึง 1.2 ล้านคนต่อตอน เท่านั้นไม่พอ ยังกวาดยอดวิวทางออนไลน์ รวมทุกแพลตฟอร์มของทางช่อง 8 ทำยอดวิวสูงสุดรวมกว่า 5.2M ภายใน 3 สัปดาห์ ขึ้นแท่นละครมาแรงที่ครองใจผู้ชม และเป็นไวรัลดังที่สุดรับต้นปี 2567

โดย คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละคร-ซีรีส์ โรส สตูดิโอ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีรับต้นปี 2567 ของ โรส สตูดิโอ ผู้ผลิตละครเรื่อง วิญญาณแพศยา ทางช่อง 8 ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น ทั้งบนทางหน้าจอ และกระแสบนโลกออนไลน์ การันตีจาก เพจสื่อดังต่างพูดถึงและนำฉากดังมาเป็นมีมต่อยอดความสนุก โดยเฉพาะกระแสจากโซเชียล และการดูสดทางออนไลน์ ตั้งแต่อีพี 1 จนถึงปัจจุบัน มีกราฟยอดการรับชมที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาทิ เฟซบุ๊กไลฟ์ทางเพจช่อง 8 ทำสถิติสูงสุดอยู่ที่ 89K ในอีพี 8 โดยไฮไลท์ในช่วงนั้น คือฉากที่ เอิ้งโหลง(น้ำตาล) ปลิดชีพยูงคำ(ฝ้าย) เพื่อนำเลือดมาสังเวยผีกะพระนาง และสมสู่กับเจ้าหลวงหน่อฟ้า(กิก) ต่อหน้าศพยูงคำ และหลังจากนี้ ในอีพีต่อๆ ไป ตั้งเป้าหมายและคาดหวังว่า จำนวนยอดผู้เข้าชมไลฟ์สดละครทางเพจเฟสบุ๊กช่อง 8 เรื่องวิญญาณแพศยา จะทะยานยอดวิวขึ้นอยู่ที่ 100 K จากความสำเร็จนี้ เห็นได้ชัดว่า ละครวิญญาณแพศยา เป็นหนึ่งในละครที่ครบรสทุกมิติ ทั้งดรามา เข้มข้น เป็นละครที่เป็นลายเส้นช่อง 8 หลังจากนี้ละครเรื่องอื่น ๆ จะยิ่งเพิ่มความเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ”

ด้าน คุณโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “หลังจากที่ทรูไอดี ได้ร่วมมือครั้งสำคัญกับทางช่อง 8 เพื่อเผยแพร่ละครย้อนหลังมาตลอด เราเห็นถึงกระแสของแฟนๆ ละคร ของช่อง 8 เริ่มเข้ามาติดตามทรูไอดีกันอย่างเหนียวแน่นมากขึ้น บอกได้คำเดียวว่า ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ บนทรูไอดี และปัจจุบันทะยานขึ้นไปเป็นละครรีรันบนทรูไอดีที่มียอดการรับชมเป็นอันดับ 1 อีกด้วยครับ ตอนนี้ละคร วิญญาณแพศยา ยอดรับชมสูงไปแล้วกว่า 5,000,000 วิว ถือว่าเป็นยอดรับชมที่สูงมากๆ โดยพบว่าผู้ชมสูงสุดจะอยู่บนแอปพลิเคชัน 80% มองเป็นยอดรับชมรายสัปดาห์ (Weekly Trend) พบว่าวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ จะเป็นวันที่มียอดรับชมสูงสุด ประมาณ 300,000 วิว ส่วนหนึ่งพบว่าเป็นผลมาจากกระแสในโซเชียลมีเดียที่พูดถึงฉากผีกะในช่วงเวลานั้น และทั้งสองวันดังกล่าวจะเป็นวันที่ผู้ชมจะมารับชมย้อนหลังของทุกตอนในสัปดาห์นั้นๆ อีกด้วยครับ”

ปัจจุบัน ละครวิญญาณแพศยา เรื่องราว ดำเนินถึง อีพี 14 แล้ว กับเส้นเรื่องการกลับมาแก้แค้นของ ผีกะเอิ้งโหลง ที่รอวันคิดบัญชี กับโจทย์เก่า ในชาติแรก และโจทย์ใหม่ในชาติปัจจุบัน รับรองว่าแฟนละคร ดูแล้วต้องอิน และลุ้นไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างเมามัน ใครจะเป็นเหยื่อของเอิ้งโหลง รายต่อไป ติดตามต่อได้ในละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย
เปิดตัว lyn around Spring 2024 Collection: Beach Destination
lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นสปริง 2024 Beach Destination ที่ครั้งนี้แบรนด์พาเหล่าเซเลบริตี้และอินฟูเอนเซอร์ไปไกลถึงชายหาดหัวหิน และเปลี่ยนโลเคชั่น Sundace Dayclub ให้กลายเป็น ‘lyn around Beachside Blast’ บีชคลับแสนเก๋สไตล์ lyn around การตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชั่นล่าสุด ที่เต็มไปด้วยความสดใส และกลิ่นอายแห่งการเริ่มต้นใหม่ ให้ผู้คนออกมาใช้เวลาสัมผัสกับแสงอาทิตย์อันอบอุ่นในวันพักผ่อนริมชายหาด ที่บีชคลับอันหรูหรา ผสมผสานกับสีสันอันหวานฉ่ำ ไอเทมเรดดี้ทูแวร์และแอคเซสซอรี่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้าผู้มีอินเนอร์แห่งความสนุก สดใส และมองโลกในแง่ดีอย่างเต็มเปี่ยม

โดยเซเลปบริตี้ที่มาเต็มความสดใสให้กับงานในครั้งนี้ อาทิ แยม-มทิรา ตันติประสุต, ไอซ์-อามีนา กูล, ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์, แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, เนย-วรัฐฐา อิมราพร, แจม-ชรัฐฐา อิมราพร, พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร, เอ็นจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สาว ร่วมอวดโฉมสะท้อนความสดใสในแบบของตัวเอง ผ่านเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่จากคอลเลกชั่นสปริง 2024 Beach Destination เข้ากับบรรยากาศของงาน ที่ได้เนรมิต Sundance Dayclub บีชคลับสุดเก๋ริมชายหาดหัวหินให้กลายเป็นงาน lyn around Beachside Blast ที่สนุกสนาน สดใส ในโทนสี ชมพู ส้ม ฟ้า เขียวมะนาว ทั้งร่มชายหาด หมอน ผ้าชายหาด รวมไปถึงเดคอเรชั่นต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชั่นเสื้อผ้าเช่นกัน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรม D.I.Y. Summer Beach Bag ตกแต่งกระเป๋าชายหาดแบบสไตล์ของตัวเองอีกด้วย

โดยไฮไลท์ในงาน การเดินแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุด สปริง 2024 Beach Destination ที่มากับธีมลุคที่หลอมรวมความเป็นฤดูใบไม้ผลิที่มีชีวิตชีวา และแฝงไปด้วยความละเอียดอ่อน เข้ากับความสง่างามของผู้หญิงที่ปรากฏตัวในลุคสุดหรูท่ามกลางโมเมนต์อันน่าจดจำ เสื้อผ้าในฤดูกาลนี้ตั้งใจสรรสร้างให้ตอบโจทย์ลุคการแต่งตัวในโอกาสสำคัญหรือโมเมนต์สนุกๆ โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ตรงการบาลานซ์ระหว่างนิยามของคำว่าหรูหราและความชิค เหมาะกับบรรยากาศกลางแจ้งที่สนุกและผ่อนคลาย ผ้าลูกไม้ลายดอกอันประณีตบรรจงได้มาปรากฏอยู่บนไอเทมหลากหลายชิ้น เพื่อสร้างลุคที่ดูมีมิติ กางเกงลูกไม้สีขาวบริสุทธิ์และเสื้อเชิ้ตเข้ากัน สามารถเลเยอร์กับบราเล็ตสีขาวทึบด้านในได้อย่างเซ็กซี่ลงตัว ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตผ้าลูกไม้สีเบจนู้ดที่มีความโรแมนติกจากดีเทลจับสม็อค โบว์สีม่วงไลแลคประดับที่คอเสื้อ หรือจะเป็นเดรสลูกไม้แขนกุดคอปกที่ดูสมาร์ทและทะมัดทะแมง เหมาะกับโมเมนต์จิบไวน์บนเรือยอร์ชส่วนตัว เดรสสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์กับดีเทลซีทรูผ่าด้านข้าง จั๊มป์สูทขาสั้นที่ช่วงบนให้ลุคแบบเสื้อเชิ้ตในสีเขียวสดที่มีความคล่องตัว และชุดเซตสายเดี่ยวและกางเกงขากว้างในดีเทลจับพลีตทั่วทั้งตัว นอกจากนี้ยังมีเดรสสั้นสำหรับปาร์ตี้กลางวันและกลางคืนอย่างมินิเดรสเกาะอกลายจุดสีขาวเข้ารูป และมินิเดรสแขนกุดสีดำแต่งหมุดลายดาวสำหรับยามค่ำคืน

lyn around Beachside Blast เป็น Beach Club Pop Up ริมชายหาดหัวหินที่ทุกคนสามารถ walk-in เข้ามาเช็คอินถ่ายรูปกันได้ตามมุมต่างๆ ในบริเวณโซนเอาท์ดอร์ และพิเศษไปกว่านั้นเมื่อเช็คอินถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทก #LABeachsideBlast #LAClubSocial #LynaroundWorld และแอดไลน์ @lynaroundworld รับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน lyn around สาขาศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ตั้งแต่วันนี้ – 18 กุมภาพันธ์ 2567

พร้อมสนุกกับการเดินทางในวันพักผ่อนริมชายหาดไปกับ lyn around Spring 2024 Collection : Beach Destination ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com
น้ำฝน-กุลณัฐ ร่วมเปิดตัว Art Focus Bangkok ชุมชนศิลปะเพื่อคนรักศิลปะ ย่านเจริญกรุง
เปิดตัว Art Focus Bangkok : ชุมชนศิลปะสำหรับคนรักศิลปะบนทำเลทองย่านเจริญกรุง ด้วยการ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ [Art Focus] แบรนด์ใหม่ล่าสุดของ Tang Contemporary Art Group ในกรุงเทพฯ เราเริ่มต้นการเดินทางสู่แก่นแท้ของความเป็นศิลปะ สวรรค์แห่งศิลปะล้ำสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเจริญกรุง ที่มีชีวิตชีวาในริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก ซึ่งเป็นสถานที่อันโดดเด่น ที่ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์กลางของการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม นำโดย คุณหยาง หยาง ซีอีโอผู้มีวิสัยทัศน์ เป็นผู้แสวงหานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งของกลุ่ม Tang Contemporary Art Group

คุณหยาง หยาง ซีอีโอ อาร์ต โฟกัส กล่าวถึงโปรเจ็กต์นี้ว่า "[ Art Focus] เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ Tang Contemporary Art Group ในปี 1997 เราได้เปิดแกลเลอรีแห่งแรกในกรุงเทพฯ ในช่วง 26 ปีที่ผ่านมา มีสิ่งต่างๆ มากมายเกิดขึ้น วงการศิลปะเปลี่ยนแปลงไป ในฐานะผู้สนับสนุนงานศิลปะร่วมสมัยระดับนานาชาติ เราสนับสนุนให้ศิลปินนานาชาติมีพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แนวคิด และมุมมอง เรามีสัญญากับศิลปินจากต่างประเทศมากกว่า 100 ราย เพื่อแสดงผลงานศิลปะของตนแก่ประชาชนชาวไทย และส่งเสริมผลงานของศิลปินไทยสู่เวทีระดับนานาชาติ

คุณหยาง หยาง ได้เล่าถึงพันธกิจของ Art Focus Bangkok อย่างตื่นเต้นว่า “แกลเลอรีของเราเป็นมากกว่าพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ แต่เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจ ซึ่งออกแบบมาเพื่อผสมผสานศิลปะเข้ากับโครงสร้างของชีวิตและชุมชนได้อย่างราบรื่น เราปรารถนาที่จะปลูกฝังชุมชนศิลปะที่มีชีวิตชีวาที่ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบผ่านการใช้หนังสือศิลปะ งานศิลปะที่คัดสรรแล้วในร้านค้าออนไลน์และหน้าร้านของเรา และชั้นเรียนศิลปะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งรองรับผู้ชมที่หลากหลาย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงมืออาชีพ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสำคัญของศิลปะในเมืองและชุมชนร่วมสมัยมีความน่าค้นหาและชวนหลงใหล ทำให้ผู้คนเข้าใจชุมชนในอีกแง่มุมหนึ่ง”

Art Focus Bangkok เชิญชวนคุณไม่เพียงแต่ให้เข้ามาสัมผัสนิทรรศการของศิลปินรุ่นเยาว์จากต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมในชั้นเรียนศิลปะแบบสมัยนิยมที่ปรับให้เหมาะกับความเชี่ยวชาญ ในระดับต่างๆ และด้วยห้องสมุดที่เต็มไปด้วยรูปแบบศิลปะมากมาย จึงเป็นศูนย์รวมทรัพยากรสำหรับผู้ที่ ชื่นชอบในการอ่านและเจาะลึกความรู้ด้านศิลปะอย่างอิสระ มีเสวนาด้านศิลปะและกิจกรรมให้ความรู้แบบ เปิดสาธารณะทุกเดือน รับประกันการสนทนาที่กระจ่างแจ้งกับผู้นำและคนดังในอุตสาหกรรมศิลปะ

ซีอีโอของ Art Focus Bangkok ให้เหตุผลในการเลือก River City Bangkok เป็นสถานที่สำหรับพื้นที่ใหม่ว่า “ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา River City Bangkok ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ชื่นชอบศิลปะ เราคาดว่าบริเวณนี้จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้น นั่นเอง นอกจากนี้ยังจะกลายเป็นเป้าหมายของคนรุ่นใหม่จำนวนมากที่รักงานศิลปะในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหอศิลป์ แกลเลอรี่ และร้านค้าดีไซน์ในบริเวณใกล้เคียงนี่คือหนึ่งในเหตุผลที่เราเลือกเปิดร้านที่นี่”

งานเปิดตัว “Art Focus Bangkok ภายในงาน The Beginning of Art City Era” มี ดร.ภูปชัย มโนนันทร์ ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี และ คุณโสภณ สุดเอียด ผู้อำนวยการส่วนห้องสมุดและการเรียนรู้ สำนักนันทนาการ และส่งเสริมการเรียนรู้ สำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร เป็นประธานร่วมในพิธี พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ คุณลินดา เชง กรรมการผู้จัดการ River City Bangkok, ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่, ตัวแทนศิลปิน คุณกันตภณ เมธีกุล (ก้องกาน) และ คุณน้ำฝน-กุลณัฐ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานมากขึ้น
ก๊อต จิรายุ พร้อมเหล่าคนดังร่วมงาน เปิดตัว Ziwilize แพลตฟอร์มดิจิทัลอีโคซิสเต็ม (ecosystem) หนึ่งเดียวของคนไทย
ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในทุกแง่มุมของชีวิต Ziwilize แพลตฟอร์มดิจิทัลที่พัฒนาโดยคนไทยได้ถือกำเนิดขึ้น มอบเครื่องมือและบริการที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าหอศิลป์กรุงเทพ บริษัท ซิวิไลซ์ อิน ไทย จำกัด นำโดย คุณอนุชิต รัตนะวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้จัดงานใหญ่เปิดตัว แพลตฟอร์ม Ziwilize แพลตฟอร์มดิจิทัลอีโคซิสเต็ม (ecosystem) 1 เดียวของคนไทย เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแพลตฟอร์ม Ziwilize ในวิถีชีวิตของคนโซเซียลในวงกว้างมากขึ้น และ เพื่อตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มของคนไทย ให้ก้าวไปสู่แพลตฟอร์มชั้นนำ

งานเปิดตัวในครั้งนี้มีเหล่าคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล, มิ้นท์ I Roam Alone และ ลุลา ที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับงานสำหรับแพลตฟอร์ม Ziwilize โดยเริ่มจากการมี Show Up Inspire Platform เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เปิดพื้นที่ให้ผู้คนได้แสดงความสามารถและโชว์ความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง โดยผู้ใช้สามารถสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ และอื่นๆ เพื่อแบ่งปันกับผู้ใช้คนอื่นๆจุดเด่นของ Show Up Inspire Platform คือฟังก์ชัน Give Forward ที่ให้ผู้ใช้สามารถสนับสนุนผู้สร้างคอนเทนต์ที่ตนชื่นชอบได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอให้มีผู้ติดตามจำนวนมากหรือรอส่วนแบ่งจากโฆษณา ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกในการสนับสนุนผู้สร้างคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพนอกจาก Show Up Inspire Platform แล้ว Ziwilize ยังมีเครื่องมือต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในทุกมิติของชีวิตประจำวันอีกมากมาย ได้แก่

ระบบขายด่วน : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขายสินค้าหรือบริการของตนเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ระบบประมูล : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมการประมูลสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวก ระบบจอง : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจองสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ล่วงหน้า ระบบตรวจสอบสลิปโอนเงิน : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบความถูกต้องของสลิปโอนเงินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ระบบ Work Anywhere : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ในโลกที่มีเพียงอินเทอร์เน็ต ระบบตารางรายสัปดาห์ Weekly Blocking time : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการตารางเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ระบบ Business Model Canvas : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างแผนธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ระบบประเมินราคาต่าง ๆ : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถประเมินราคาสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ระบบขอความช่วยเหลือ : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้คนอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ระบบ Love Crazy : ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาความรักได้อย่างสะดวก

เครื่องมือต่าง ๆ เหล่านี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ลดเวลา ลดความซับซ้อน ปัจจุบัน Ziwilize คาดว่าจะเปิดให้ใช้งานทั้งในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนระบบ Android และ iOS คาดประมาณวันที่ 27 มกราคม นี้ แต่ตอนนี้ทาง Ziwilize มีเว็บไซต์ https://ziwilize.in.th พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พลอย พีอาร์(2565) จำกัด ระวีนันท์ พุทธวิเชียร (ทิพย์) 097-954-9591, พนารัตน์ ธงไชยฤทธิ์ (รัตน์) 097-949-5156 ปณิชา มาไลยกุล (เป้) 081-979-7609 , มินท์ธิตา ท้าวคำ (อ้อมแอ้ม) 065-541-4494
แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน จัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่นสุดปัง ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป
กรุงเทพฯ – แชมเปี้ยน (Champion) แบรนด์ถุงขยะชั้นนำในประเทศไทย และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุก ถูกสุขอนามัย สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่บ้านคุณ มาพร้อมกับโปรโมชั่น สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน สุดคุ้มรับปีมังกร และพบกับประสบการณ์การรูปแบบใหม่ กับชั้นวางสินค้าถุงขยะแชมเปี้ยน ที่ยกระดับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ณ บิ๊กซี เพลส รัชดา

รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน กล่าวว่า “แชมเปี้ยน(Champion) เน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านการจัดเก็บและแยกขยะ อย่างถูกสุขอนามัย ที่สามารถครองใจและอยู่คู่บ้านของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถบอกรายละเอียดได้ชัดเจน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลาย ด้วยผลิตภัณฑ์ถุงขยะที่มีกลิ่นหอม ตอบสนองทุกการใช้งานของลูกค้า ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ไม่ว่าจะห้องไหนก็หอมด้วยถุงขยะแชมเปี้ยน โดยที่ผ่านมาแชมเปี้ยนได้มีการจัดทำแคมเปญรณรงค์ ด้านความสะอาด อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 3R reduce reuse recycle หรือจะเป็นการณรงค์ เรื่องแยกขยะ เท่ากับ ลดขยะ มากกว่า 5 ปี และได้เริ่มรณรงค์การแยกขยะเศษอาหาร(Food west) ทำให้การคัดแยกขยะก่อนการนำไปรีไซเคิลและกำจัดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและแคมเปญใหม่ล่าสุด กับการผนึกกำลังกับแบรนด์ผู้นำด้านความสะอาดอย่าง สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับบ้านเรือน มาสร้างนิยามใหม่ของความสะอาดให้การทำงานบ้านสนุกมากขึ้น และรวมไปถึงปรับโฉมใหม่ของชั้นวางสินค้าถุงขยะ ให้มีความโดดเด่น สีสันสดใส บอกFloor sticker ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการรณรงค์แยกขยะ และสติกเกอร์บอกขนาดถุงขยะที่ใกล้เคียงของจริง เพื่อให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ณ บิ๊กซี เพลส รัชดา ”

ด้าน วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดที่ได้รับความไว้วางใจเรื่องการทำความสะอาด โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้มั่นใจในการทำความสะอาด ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในครอบครัว จึงใส่ใจในการผลิตสินค้าที่หลากหลายประเภท

เพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่แตกต่างกัน และมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตอบโจทย์แม่บ้าน พ่อบ้านยุคใหม่ เพราะความสะอาดเป็นหัวใจของความสุขในบ้าน การร่วมผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ จึงเป็นแคมเปญที่จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุกมีความสุขน่าจดจำยิ่งขึ้น” พบกับ โปรโมชั่นสุดปังคู่หู คู่บ้าน สะอาดแพ็คคู่ สุดคุ้มรับปีมังกรที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

สามารถติดตามโปรโมชั่นช่องทาง Facebook Fanpage : Champion Bags ถุงขยะแชมเปี้ยน
“ก้อง สหรัถ” นำทีม “ก้อย-นัตตี้-ดรีม-อัพ-ไอซ์พาดี้-บอสสอก” ร่วมงานวิ่งการกุศล NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” ฉลองก้าวสู่ “60 ปีนิเทศ จุฬาฯ” ร่วมระดมทุนให้กับ “สภากาชาดไทย”
ถือเป็นงานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องวิ่ง หนึ่งเดียวในไทย ล่าสุดกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่และจริงจังขึ้นกว่าเดิม เพื่อฉลองก้าวสู่ 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ โดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย งานนี้เหล่านักวิ่งรวมตัวมาวิ่งการกุศล เพื่อร่วมระดมทุนให้กับสภากาชาดไทย ในงาน NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” ณ อุทยาน 100 ปี ปล่อยตัวทีมนักวิ่งออกจากจุด START เพื่อวิ่งคว้าชัยในมิชชั่นสำคัญกับเส้นทางวิ่งเฉียด 60 เฮคโตเมตร (6 km) โดยวิ่งไปบนเส้นทางร่มรื่นของจุฬา ฯ เต็มไปด้วยจุดถ่ายภาพสวย ๆ แล้วกลับมา FINISH แบบฟิน ๆ ที่อุทยาน 100 ปี โดยนักวิ่งจริงจัง มีถ้วยรางวัลประกาศชัยชนะ ได้แก่ Top Speed Male, Top Speed Female, Top Speed LGBTQ+ และไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอยหลังจากเข้าเส้นชัย คือช่วงเวลาแห่งความแฮปปี้ กับเมนูอิ่มท้องทั้ง 60 เมนู จากร้านเด็ด ที่เสิร์ฟให้ชิมไม่อั้น พร้อมอิ่มบุญ เติมเต็มพลังใจ ในการร่วมระดมทุนให้กับ “โครงการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สภากาชาดไทย” เรียกว่าเป็นงานวิ่งที่สบายใจสุด ๆ เพราะเป็น green running เจ้าแรกในไทย ที่รักษ์โลก ด้วยระบบจัดการขยะอย่างดี

​ โดยงานนี้มีกำลังใจจากกองเชียร์คนดังที่มารวมตัวกัน นำโดย ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท, ดรีม อภิชญา, ไอซ์พาดี้ ภาวิดา, บอส กมลพิพัฒน์, อัพ ภูมิพัฒน์, เบน บัญญพนต์, เซนต์ ปารมี, บรูซ ศิริกร, วิน ธีราเมท และพิเศษสุด ๆ กับ โชว์ละมุนใจจาก ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่เตรียมมา เพื่อมอบให้นักวิ่งใจบุญทุกคน
เมื่อ Miss Tiffany 25th ขอวัดเซ้นส์การแต่งหน้าแต่งตัว 30 สาวทรานส์ประชันเข้มข้นกับ Senses of Self Challenge
ICONSIAM กรุงเทพฯ – 28 มกราคม พ.ศ. 2567 – กองประกวด Miss Tiffany s Universe จัดการประกวด Senses of Self Challenge เพื่อให้สาวทรานเจนเดอร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ได้แสดงรสนิยมการแต่งตัว เลือกสรรเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับที่เหมาะกับตน แต่งตัวอย่างมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ โดดเด่นกว่าใคร สะกดสายตากรรมการและผู้ชมทั้งไอคอนสยาม

หลังจากที่สาวงามได้เข้าคลาสแฟชั่นแมตช์ชิ่งและกรูมมิ่ง เพื่อเสริมความมั่นใจในลุคที่เป็นตัวเอง ในที่สุดกองประกวดได้ประกาศ 10 Best in Senses of Self Challenge ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 10 คน จากคณะกรรมการและผลโหวตจากผู้ชม สาวงามที่จะได้ก้าวเข้าใกล้มงไฟนอลไปอีกขั้น แบบไม่เรียงคะแนน ได้แก่

No.02 ตะวัน พรลภัส จันทร์สิริ No.04 เอริค พัดพารัดชา คติพิพัฒน์พงศ์ No.12 แทน ฐิติชญากรณ์ ลิขิตวัฒนานนท์ No.13 ปีใหม่ ศรุดา ปัญญาคำ No.17 บรูซ คชิสรา ศรีดาโคตร No.20 เฟ่อร์ ณัฐธิดา นันทโสภา No.23 เตชิ กฤษฏิ์ณัชชา ชัยธนทัศน์พล No.25 แพร ณฐพร บุญเผือก No.26 เจสซี่ เจสสิลินน์ นาคประสิทธิ์ No.27 พอร์ช พชร แย้มสอาด

รายชื่อคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญแฟชั่นระดับแนวหน้าหม่อมหลวง อรดิศ สนิทวงศ์ ผู้บริหารกลุ่มงานองค์กรสัมพันธ์และ CSR บริษัทสยามพิวรรธน์ จำกัดคุณกรกนก สว่างรวมโชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชู โกลบอล จำกัด คุณอ๊าท อารยา อินทรา Fashion Style Consultant กองประกวด Miss Tiffany s Universe

เตรียมตัวกันให้พร้อม!! เพราะกองประกวดไม่ปล่อยให้กองเชียร์ได้พัก พรุ่งนี้เหล่าสาวงามทั้ง 30 คน จะตบเท้าเข้ารันเวย์ในงาน MTU 25th x THEATRE: Thainess Fashion Show งานแฟชั่นโชว์ผ้าไทยครั้งแรกที่จัดขึ้น ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

การประกวดครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งการประกวดของเวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ ครั้งที่ 25 หรือ Miss Tiffany 25th ในคอนเซ็ปต์ The Future Is Yours โลกใหม่ที่คุณนิยาม โดยเหล่าสาวงามจะเข้าร่วมการประกวดเข้มข้นอีกเพียงสองรอบเท่านั้นคือ พรีลิมินารี่ และ ไฟนอล ในวันที่ 2 และ 4 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง www.tiffany-show.co.th/booking หรือรับชมสด ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.ticketmelon.com

ร่วมติดตามการประกวด Miss Tiffany 25th The Future is yours และให้กำลังใจสาวงามทั้ง 30 คน ได้ที่ Facebook: @MissTiffanyUniverse YouTube: Miss Tiffany’s Universe Instagram: @misstiffanyuniverse TikTok: @MissTiffany.Official
เปิดใจ “ส้มโอ หิรัญกฤษฏิ์” เจ้าของผลงานชุด “ผีกะพระ-นาง”ที่ “น้ำตาล ชลิตา” ใส่จนเป็นไวรัลดัง ณ ตอนนี้
​กระแสแรง กระแสปัง พุ่งทะยานความนิยมยืนหนึ่งในทุกมิติของการออกอากาศ สำหรับละคร “วิญญาณแพศยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุดเกิดกระแสแชร์ภาพ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ในชุด “ผีกะพระ-นาง” ที่ดูมีดีเทล มีเลเยอร์ ทำเอาแฟนละคร และชาวโซเชียลยกให้ชุดนี้เป็น “ชุดประจำชาติ ผีกะ” เลยทีเดียว แต่งานนี้ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับชาวโซเชียล ที่ทุกคนตาถึงกันสุด ๆ เพราะชุดผีกะ-พระนาง ที่เห็นนั้น ได้รับการดีไซน์และออกแบบโดย “คุณส้มโอ หิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล” คอสตูมดีไซเนอร์ ZOMO.STUDIO ที่หลายคนคงจะคุ้นชื่อ และคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี เพราะคุณส้มโอมีดีกรีไม่ธรรมดา เคยฝากผลงานในเวทีระดับสากล ด้วยการเป็นผู้เข้ารอบจากสาธารณรัฐอิตาลี เข้าร่วมการแข่งขัน AOF - Arts of Fashion Design Competition ที่เมือง Miami สหรัฐอเมริกา และได้รับรางวัลชนะเลิศ Grand Prize และในประเทศไทย คุณส้มโอได้เข้าร่วมการแข่งขันและเข้าถึงรอบไฟนอล ในรายการ The Designer Season 2 อีกทั้ง คุณส้มโอ ยังเป็น เจ้าของผลงานชนะเลิศการออกแบบชุดประจำชาติ “Tuk Tuk Thailand” ปี 2558 ที่ “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” สวมใส่ และ “Jewel of Thailand” ปี 2559 ที่ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” สวมใส่ประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส จนทำแฟนนางงามประทับใจและสร้างชื่อในระดับประเทศ นั่นเอง

โดย “คุณส้มโอ หิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล” คอสตูมดีไซเนอร์ ZOMO.STUDIO เปิดใจถึงแนวคิดในการออกแบบถักทอ ชุดผีกะ พระนาง ในละคร วิญญาณแพศยา ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆละคร วิญญาณแพศยานะครับและแฟนคลับของน้องน้ำตาลมากๆที่สนใจในชุดนี้และก็มีการพูดถึงชุดนี้เยอะมากๆ ส่วนตัวต้องขอขอบคุณคุณบอยผู้จัดละครที่ให้โอกาสได้มาร่วมงานกัน ถ้าให้พูดถึงแนวคิดและแรงบันดาลใจ เริ่มแรกเลยคือปีที่แล้ว น้ำตาลติดต่อมาว่าเดี๋ยวจะมีละครเรื่องใหม่ทางช่อง 8 เป็นละครเกี่ยวกับเมืองในจินตนาการเมืองสมมุติประกอบด้วยกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆผสมผสานความเป็นล้านนา คุณบอยผู้จัดจึงอยากให้ผมช่วยออกแบบชุดให้ หลังจากที่เริ่มดูเสื้อผ้าฟิตติ้งต่างๆได้เห็นว่ามีการใช้เสื้อผ้าเครื่องประดับหลายจังหวัดในภาคเหนือ ทำให้เกิดเป็นโจทย์ว่า จะทำชุดอะไรออกมาดี แต่จากที่ปรึกษาคุณบอย ก็มีการพูดคุยว่าไม่ได้อยากให้เน้นว่าเป็นชุดของภาคไหนเป็นพิเศษ แต่ให้มองหาชุดที่เป็นกลาง สื่อสารความเป็นวิญญาณสาวที่เซ็กซี่เย้ายวน พร้อมล้างแค้น มายั่วยวนผู้ชาย แต่เรานั้นก็ยังอยากให้มีกลิ่นอายความเป็นภาคเหนือเลยทำการสั่งทอผ้าขึ้นมาใหม่ของจังหวัดน่าน เรียกว่าผ้าคำเคิบ ลักษณะเป็นผ้าทอสอดดิ้น ซึ่งเป็นผ้าซิ่นผืนหนึ่งเลย ตอนแรกอยากใช้ทั้งผืนเลยนะ แต่ออกแบบไปมาเลยนำเฉพาะส่วนที่เป็นผ้าซิ่นป้อง ที่เป็นช่วงตัวซิ่นมาใช้ในการทำบางส่วนของชุดต้นแบบ ดีไซด์ แนวคิดการออกแบบครั้งนี้ เรานึกถึงภาพผีสาวที่มีความสวยยั่วยวนผู้ชาย เราเลยนึกถึงภาพ หวังจู่เสียน จากภาพยนตร์โปเยโปโลเย ซึ่งเป็นภาพยนตร์สมัยเด็กที่เราชอบมากจนถึงทุกวันนี้ ทุกครั้งที่หวังจู่เสียน เหาะหรือบินออกมาชุดเขาจะปลิวสวยงามและมีการใช้ผ้าเป็นเส้นๆในการต่อสู้ด้วย รู้สึกว่านี่คือสิ่งที่อยากหยิบมาใช้ และเป็นแรงบันดาลใจ พออออกแบบชุดให้น้ำตาลเลยหยิบเอาผ้าชีฟองให้ดูมีความเป็นเส้นๆจะเห็นว่าช่วงกระโปรงที่ต่อมาจนถึงแขนจะดูมีความพลิ้ว สามารถปลิวลมได้ และส่วนผ้าคำเคิบที่ทอมาก็จะเอามาใช้ทำเกาะอกเลียนแบบลักษณะของการนุ่งผ้าของสาวชาวเหนือเหมือนเอาผ้ามาผูกมาพันที่หน้าอก รวมถึงกางเกงก็ใช้คือผ้าคำเคิบด้วย และก็ยังไปเจอริบบิ้นที่มีความคล้ายกับผ้าลุนตยา เลยหยิบมารวมประติดประต่อกัน ส่วนโครงสร้างของชุดเราได้นึกถึงความเป็นควีนเลยมองถึงความเป็นกรีก-โรมันโบราณ ผสมกับความเป็นล้านนาที่อาจจะหาดูได้ยาก โดยความยากของชุดนี้ตอนที่ออกแบบไม่ยากเท่าไรเพราะเราปักหมุดแล้วจะออกมาเป็นรูปแบบไหน แต่สิ่งที่ยากคือ ตอนที่คิดว่าเราจะทำยังไง เมื่อยังไม่มีใครเห็นชุดนี้ แต่ให้คนที่ได้เห็นตั้งแต่แรก ต้องรู้สึกว่าดูโดดเด่นเป็นที่จดจำไม่แพ้ชุดหลักก็คือชุดเกาะอกที่เป็นกระเปาะลัดหน้าอกสีทอง ซึ่งก็เป็นภาพจำของLGBTQ+ทั่วประเทศ เพราะมันโดดเด่นและมีความสวยมาก ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายมากว่าจะทำยังไงให้ดูโดดเด่นไม่แพ้กัน และตอนนี้ออกอากาศไป ผลตอบรับดีมากๆ รู้สึกดีใจมากๆที่ชุดได้ฟีดแบ็กที่ดีขนาดนี้ และน้ำตาลเองก็ช่วยทำให้ชุดนี้ออกมาลงตัวสมบูรณ์ที่สุดอีกด้วยครับ”

เรียกว่า เป็นชุด ผีกะพระ-นาง ในละครวิญญาณแพศยา ที่ถือว่าเป็นอีกชุดหนึ่งที่งดงาม ทรงคุณค่า และมีดีเทลที่ลึกล้ำ และน่าภาคภูมิใจในฝีมือของดีไซน์เนอร์คนไทยจริง ๆ สามารถติดตามชม ละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 และรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID
“Out of the box by GDH” จัดกิจกรรมรอบพิเศษ พร้อมทีมนักพากย์ เตรียมปลุกไฟฝัน เอาใจสายอนิเมะพากย์ไทย ในภาพยนตร์ “BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า”
หลังจาก “Out of the box by GDH” ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า” ออกมาให้ได้รับชม ทำอาแฟน ๆ สายอนิเมะต่างก็ฮือฮากันไปตาม ๆ กัน ถือเป็นหนังที่คนรักดนตรีห้ามพลาด!! ล่าสุด “Out of the box by GDH” จัดกิจกรรมรอบพิเศษ เสียงพากย์ไทย พร้อมเปิดตัวทีมนักพากย์ไทย ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ “BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า” ได้มีชีวิตชีวา ด้วยความพิถีพิถันขั้นสุด ในการคัดเลือกนักพากย์ระดับแถวหน้าที่เหมาะสมทั้งบุคลิกและน้ำเสียง มาร่วมสร้างความประทับใจในหนังเรื่องนี้ ตัวแทนทีมนักพากย์ อาทิ เอิร์ธ สรวิศ ตงเท่ง ให้เสียงเป็น ทามาดะ ชุนจิ มือกลอง วง JASS, พร้อมด้วย โอ๋ สุวิวัฒน์ วัฒนาพิริยะอมร พากย์เป็น ไทระ เจ้าของร้าน So Blue และ กุ้ง จรัสกร ทิพย์ศรี ให้เสียงเป็น อากิโกะ เจ้าของร้าน Jazz TAKE TWO แท็กทีมมาร่วมชมภาพยนตร์ พร้อมพูดคุยถึงโมเม้นต์ และประสบการณ์การทำงานในครั้งนี้ให้ได้ฟังกันอย่างใกล้ชิด ณ SF World Cinema Central World

เอิร์ธ สรวิศ หนึ่งในนักพากย์ กล่าวว่า “ในเรื่อง BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า ผมได้รับโอกาสในการพากย์เสียงเป็น ทามาดะ ชุนจิ มือกลอง วง JASS ในเรื่องนี้คือเขาเริ่มต้นตีกลองจากศูนย์เลย แต่มีความพยายามที่จะตามเพื่อนอีกสองคนให้ทัน เพราะต้องการขึ้นไปอยู่เคียงข้างกับเพื่อน ด้วยความเรื่องนี้เป็นอนิเมชันที่เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่น ในการพากย์จะมีการใช้น้ำเสียงในการสื่ออารมณ์มากกว่าเดิมเยอะเลยครับ ก็อยากให้ทุกคนเข้าโรงภาพยนตร์ไปดูหนังเรื่อง BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า กันนะครับ รับรองว่าสนุก และประทับใจแน่นอนครับ”

‘BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า’ กำกับโดย ทาจิคาวะ ยูซุรุ ต่างได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ว่าภาพสวย, ดนตรีเพราะ, เนื้อเรื่องโดนใจ ทำเอาคนดูเกิดอาการซึ้ง จนน้ำตาพราก เพราะทัชใจในความมุ่งมั่น ในการไล่ล่าคว้าความฝันของตัวละคร จนหลายคนต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นที่สุดของภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจในยุคนี้

รับชมตัวอย่าง (เวอร์ชันซับไทย)‘BLUE GIANT เป่าฝันให้เต็มฟ้า’ ได้ทาง : ://www.facebook.com/gdh559/videos/1506497109894249/?locale=th_THเข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
ก.พ. นี้ .. ร่วมเดินทางตามหาความรัก ที่เต็มไปด้วยความลับ ใน “The Blue Skies at Your Feet”
ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมแล้ว ที่จะเอาใจสาวกหนังแนวแฟนตาซี กับภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องจากแดนปลาดิบ ที่โดนใจหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก สำหรับ “The Blue Skies at Your Feet” (แอบรักเติมฝันในวันฟ้าใส) หนังรักที่จะทำให้ทุกคนได้อบอุ่นหัวใจ มิยุ (รับบทโดย ฟูคุโมโตะ ริ โกะ) และ ชูยะ (รับบทโดย เก็นตะ มัตสึดะ) นักเรียนมัธยมปลาย ที่คบหาดูใจกันมาสองปี ได้ให้สัญญากันไว้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะต้องไปดูหนังด้วยกันทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน ในขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินทางไปโรงภาพยนตร์เหมือนทุกทีที่เคยทำ ชูยะ ก็ยกเลิกนัดเดทของพวกเขาทั้งคู่อย่างกระทันหัน เหมือนกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ ต่อมา มิยุ ไปที่สถานที่ที่นัดพบกัน แต่เธอกลับเห็น ชูยะ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอตกใจมาก และทุกครั้งที่ มิยุ ตื่นขึ้นมา เธอก็จะพบเห็นเหตุการณ์ที่ ชูยะ ประสบอุบัติเหตุซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น ทำให้มิยุ ต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะเปลี่ยนความฝันของเธอ และตามหาความจริงที่เกิดขึ้น มิยุ จะสามารถแก้ไขอดีต และช่วยให้ ชูยะ ยังคงครองรักกับเธอต่อไปได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชม “The Blue Skies at Your Feet” (แอบรักเติมฝันในวันฟ้าใส) ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ 20.00 น. ทางช่อง True Film Asia (116, 237)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
“ก้อย” ร้ายลึก! คิดแผนดับฝัน “เบลล์” 3 กรแก๊งล่ม “อัพ-เล-มาร์ท” ถึงจุดแตกหัก!
“START-UP” ซีรีส์พลังบวกเปิดศักราชของ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) กำลังท็อปฟอร์มทั้งงานสร้างและกระแสชื่นชมที่เพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องในทุกๆ อีพี ยิ่งดูเหมือนยิ่งเติมเชื้อเพลิงชั้นดีให้เหล่าคนมีฝันได้ฮึดสู้แม้จะเจออุปสรรค ผสมผสานแง่มุมของครอบครัว ธุรกิจ และความรักได้อย่างกลมกล่อมลงตัว นำแสดงโดย อัพ-ภูมิพัฒน์, เบลล์-เขมิศรา, เกรท-สพล, ก้อย-อรัชพร ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา โดยออกอากาศให้ชมที่ True ID ที่เดียว

ล่าสุดเรื่องราวการไล่ตามความฝันเข้มข้นขึ้นไปอีก เมื่อ พาฝัน (เบลล์), กรณ์ (อัพ) แอนด์เดอะแก๊ง 3 กรไทยเทค ธนากร (ทะเล), คิรากร (มาร์ท) รวมถึง อลิส (ก้อย) ที่ตัดสินใจเลือกทางเดินใหม่ด้วยตัวเอง เข้ามาแข่ง Hackathon สร้างโมเดลธุรกิจแบบใหม่ เพื่อเป็น 5 ทีมที่ดีที่สุดที่จะถูกเลือกให้เข้า Sandbox ไปตามความฝันต่อไป โดยพาฝันถูกเลือกให้เป็น CEO ของ 3 กรไทยเทค และมี จิรภัทร (เกรท) คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด ฝั่งทีมอลิสที่บังเอิญไปรู้แผนธุรกิจของทีมพาฝันกับกรณ์ เลย วางแผนดับฝัน!! ล้ม 3 กรไทยเทค ต่อหน้ากรรมการ โรสลิน (ต่าย-เพ็ญพักตร์), บัณฑูร (ปู-สหจักร) และผู้เข้าแข่งขันนับร้อยชีวิต

ส่วนแก๊ง 3 กร ที่รักกันเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน และร่วมฝ่าฟันจนชนะ CODA เวทีระดับโลก แต่เมื่อก้าวเข้า Sandbox กลับทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป ถึงขั้น แตกหัก! ประกาศลั่นไม่มี 3 กรอีกต่อไป เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา?! ติดตามชมฉากสุดเดือดนี้ในซีรีส์ “START-UP” วันศุกร์และวันเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID
ต้อนรับฤดูกาลแฟชั่น Spring-Summer 2024
Jelly Bunny (เจลลี บันนี) ยินดีต้อนรับแฟชั่นนิสต้าทุกคนสู่สายการบิน Jeremy Airline ไฟล์ทบิน JB2024 สู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่แต่งแต้มด้วยความฝันสีสันลูกกวาดไปกับ Travel Wonders คอลเลกชั่นล่าสุดประจำฤดูกาล Spring-Summer 2024 ที่พร้อมต้อนรับเหล่านักเดินทางสายสตรีทสุดคูลกับการเดินทางท่ามกลางท้องฟ้าสีออมเบรแคนดี้ เรื่องราวในคอลเลกชั่นถูกนำมาเล่าผ่านดีไซน์สตรีทแคชชวลผสมผสานเข้าธีมที่ให้ความสนุกสนาน อาทิ ลายพิมพ์รูปโบว์ คัลเลอร์บล็อกสีสันสดใสไล่เรียงตั้งแต่ไอเทมคลาสสิกอย่างเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อครอปพอดีตัว กางเกงขายาว ไปจนถึงไอเทมลิมิเต็ดอย่างกระโปรงสั้นพิมพ์ลายกราฟฟิคสีสันสะดุดตา พร้อมพาเลทสีหลักสุดสดใส อาทิ สีชมพูเบบี้พิงค์ สีฟ้าสกายบลู สีเขียวใบโคลเวอร์ รวมถึงโทนสีคลาสสิคอย่างสีขาว และสีดำที่หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส

พร้อมเริ่มต้นการเดินทางสุดสนุกด้วยไอเทมคลาสสิคประจำแบรนด์อย่างเสื้อยืดแขนสั้นยูนิเซ็กซ์ที่มาพร้อมแพทเทิร์นลายทาง เสื้อเชิ้ตติดกระดุมลายทางแขนเสื้นปักลายโลโก้กระต่ายเจเรมี่ เสื้อครอปถักปักลายโบว์แขนกุด เสื้อคาดิแกนติดกระดุมสีกรมท่าสำหรับหนุ่มเจบีที่แมตช์กับไอเทมกางเกงขายาวเอวสูง กระโปรงสั้นลายกราฟฟิคสีสันสะดุดตา หรือกางเกงเดนิมขายาวสุดคลาสสิกที่เข้ากับทุกกิจกรรม หนุ่มสาวสายแฟชั่นทุกคนไม่ควรมองข้ามแอคเซสซอรี่สนุกๆ ทั้งรองเท้าแตะยางรัดส้นพื้นรองเท้าหนาสีชมพูแคนดี้พาสเทล รองเท้าแตะแบบสวมพิมพ์ลายสีผ้ามัดย้อม รวมถึงรองเท้าแพลตฟอร์มรัดส้นสีดำสำหรับหนุ่มเจบี จับคู่กับไอเทมกระเป๋ารูปทรงต่างๆ ทั้งกระเป๋าสะพายไหล่ทรงสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างรูปทรงหัวใจสีชมพูนมสุดหวาน รวมถึงหมวกทรงเบสบอลสำหรับกิจกรรมท้าแดดที่จะช่วยเพิ่มกิมมิคและคอมพลีทโททัลลุคสุดเก๋ให้กับหนุ่มสาวสายแฟชั่นทุกคน

เตรียมพบกับแฟชั่นไอเทมสไตล์สตรีทแวร์ รองเท้ายางสีสันสดใส และกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ได้ในคอลเลกชั่น Travel Wonders ต้อนรับ Spring Summer 2024 ได้ที่ร้านเจลลี บันนีทุกสาขา และช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ jellybunny.com
“หนุ่ม กรรชัย” นำทีม “LYO X TIKTOK EVENT 2024”
เปิดศักราชปีมังกรทอง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ผู้ประกาศข่าวจากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ รายการ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 เจ้าของแบรนด์ LYO ร่วมกับคุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด จับมือกับ Tiktok Shop จัดงาน “LYO X TIKTOK EVENT 2024” สร้างแคมเปญ Level Up Lyo ปั้นเภสัชกร สู่ดาว Tiktok ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชั้น 7
โดยมีติ๊กต๊อกเกอร์ชื่อดัง “ปอนด์ออนนิวส์-ภัควัฒน์ รัตนสิริอำไพ” รับหน้าที่เป็นพิธีกร สำหรับช่วงเช้า และได้รับเกียรติจากทีมงาน Tiktok Shop มาแนะนำการเจาะลึกการสร้างคอนเทนต์ และเทคนิคการสร้างรายได้ในแพลตฟอร์ม Tiktok พร้อมเรียนรู้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ LYO นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย ที่ให้เภสัชกรกว่า 200 คน ได้ทำคอนเทนต์พร้อมรับของรางวัลพิเศษจากไลโอ

ก่อนที่ช่วงบ่าย “แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ” ผู้ประกาศข่าวจากรายการ “เรื่องเล่าหน้า 1” จะมารับไม้ต่อร่วมถ่ายทอดเรื่องราวถึง “การสร้าง Content creator” พร้อมรับหน้าที่พิธีกรเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมี “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เจ้าของแบรนด์ LYO, นพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการ บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด, สฤษดิ์ เวชสุภาพร​ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด, พาขวัญ วงศ์พลทวี Chief Marketing & Partnership Officer Plan B ร่วมเปิดงาน และปิดท้ายด้วยดินเนอร์สุดหรู
“Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม” ตัวแทนละครไทยคว้ารางวัล เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Innovative International Film Festival ครั้งที่ 6
ยังคงเดินหน้าสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยอีกครั้ง สำหรับ “Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม” ละครส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรม สอดแทรกสาระความรู้คู่ความบันเทิง เติมเต็มความสนุกครบทุกอรรถรส โดยไทยพีบีเอส ร่วมกับ ศูนย์พหุวัฒนธรรมศึกษาและนวัตกรรมทางสังคม สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลและเผยแพร่เรื่องราวทางวัฒนธรรมที่เชื่อมโยงกับมิติต่างๆในสังคมไทย ซึ่งต่อยอดจากงานวิจัยสู่ละคร ผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ล่าสุดคว้ารางวัล Special Mention Award จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Innovative International Film Festival (IIFF) ครั้งที่ 6 ณ เมืองบังคาลอร์ สาธารณรัฐอินเดีย ที่ผ่านมา จากภาพยนตร์ที่เข้าฉายในเทศกาลนี้กว่า 150 เรื่อง จาก 23 ประเทศ

งานนี้ นางกาญจนา ภัทรโชค อธิบดีกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ได้ร่วมแสดงความยินดีและเป็นผู้แทนมอบรางวัลในครั้งนี้ ให้กับตัวแทนทีมผลิตละคร “Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม” ได้แก่ รศ.ดร.ภาวิกา ศรีรัตนบัลล์ ผู้อำนวยการสถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดร.ดลยา เทียนทอง รองผู้อำนวยการสถาบันเอเชียศึกษา และรักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์พหุวัฒนธรรมศึกษาและนวัตกรรมทางสังคม และนักวิจัยผู้วางแนวคิดและประเด็นวิจัยเกี่ยวกับคุณค่างานจักสานย่านลิเภา นายคริษ อรรคราช ผู้อำนวยการสำนักสร้างสรรค์เนื้อหา สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส นายฐิติ สุทธิกุลพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ผู้จัดละคร นางสาวจีรภา ระวังการณ์ ผู้กำกับ นางสาวมนชยา พานิชสาส์น และนายกาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ ผู้เขียนบท “Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม” นำแสดงโดย จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ,อาคิโกะ โอเซกิ, คิ้วท์ อนงค์นาถ ยูสานนท์, ปอนด์ รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ และ วอดก้า พิชญ์พงษ์ นาคะยืนยงสุข ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของย่านลิเภาผ่านความสัมพันธ์ของตัวละครที่บางความผูกพัน ยาวนานกว่าความรัก

สามารถรับชมละคร “Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม ” ย้อนหลังได้ทาง www.vipa.me
IDOL LEAGUE เปิดตัว Season แรกสุดยิ่งใหญ่ 100 คนดังจากทุกวงการลงฟาดแข้งโชว์ Skill กองเชียร์นับหมื่นส่งเสียงกระหึ่ม สะเทือนสนาม ลุ้นทีมที่ชอบให้คว้าชัยแบบสุดมันส์
ปทุมธานี - 20 มกราคม 2567 : ปรากฏการณ์แฟนบอล แฟนคลับ แฟนฉัน แฟนเธอ กว่า 10,000 คนแน่นสนาม บีจี สเตเดี้ยม - บีจี ปทุม เพื่อมาให้กำลังใจและมาร่วมเชียร์ทีมในดวงใจ กับการแข่งขันฟุตบอลการกุศล IDOL LEAGUE ลีกฟุตบอลคนดังในโลกออนไลน์ที่รวบรวมทั้ง Youtuber, ศิลปิน, ดารา, นักร้อง, Rapper, นักมวยดัง ศิลปินลูกทุ่ง, ศิลปินดารายุค 90, อดีตนักเตะทีมชาติ และ วีรบุรุษโอลิมปิค กว่า 100 ชีวิต ที่มียอดผู้ติดตาม รวมกันมากกว่า 300 ล้าน Subscribe นำทีมผู้ก่อการดี โดย 3 ผู้จัดไฟแรง อย่าง "มาย เมท เนท ,เบล ขอบสนาม และ โจ นพรัตน์ ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากเวทีไอดอล ไฟท์ (IDOL FIGHT) มาถึง 4 Season และล่าสุด 3 หนุ่มไฟแรงอย่าง เนท - เบล - โจ ขอทำงานใหญ่อีกครั้ง โดยการจัดการแข่งขันฟุตบอล IDOL LEAGUE ที่ถูกยกให้เป็นมหากาพย์ LEAGUE FOOTBALL ของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อสร้างปรากฏการณ์การรวมตัวทำสาธารณะกุศลครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่ประเทศไทยอีกครั้ง

การแข่งขัน IDOL LEAGUE แบ่งออกเป็น 4 ทีม เพื่อชิงเงินรางวัล 350,000 บาท เพื่อมอบให้แก่ 4 องค์กรการกุศล โดย แชมป์ได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท รองแชมป์ได้รับเงินรางวัล 75,000 บาท ที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และ ที่ 4 ได้รับเงินรางวัล 25,000 บาท โดยการจัดการแข่งขันใช้มาตรฐานการจัดและเทคนิคถ่ายทอดสดระดับโลก เป็นการจัดแบบจับฉลากแบ่งสาย แพ้คัดออกจนได้ทีมผู้ชนะเลิศ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มันส์ ฮา กับทั้งกิจกรรมกีฬา และกิจกรรมบันเทิงหลากหลาย ที่ให้ทั้งนักกีฬา และผู้มาร่วมเชียร์ ได้สนุกสนานกันเต็มที่ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 16.00 – 20.30 น. พร้อมปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตแบบสุดชิล แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ อลังการ โดยงานนี้ Promoter อย่าง มาย เมท เนท , เบล ขอบสนาม และ โจ นพรัตน์ ได้เชิญชวนคนดังจากในโลกออนไลน์ และจากทุกวงการ มาร่วมทำการกุศลผ่านการแข่งขันฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็น Youtuber, ศิลปิน, ดารา, นักร้อง, Rapper, นักมวยดัง และ ศิลปินลูกทุ่ง, ศิลปินดารายุค90, อดีตนักเตะทีมชาติ และ วีรบุรุษโอลิมปิค ที่มารวมพลังสร้างกุศลกว่า 100 ชีวิต โดยแบ่งเป็น 4 ทีม คือ - Team Online All-Stars MyMateNate [กัปตันทีม] Oaujun, Hi-End , Jack Papho, Coach Nay , Morichi , Watcharika ,M Peng C , Kyutae Oppa , Coach Nay Sibmuen ,Sung Starwin, BossSupod ,ตี๊ฟ ตะกูลมวย ,Boat Kamsing ,DeenVlog, RPG ,Komna Channel, Fizart Vlog ,โอ๋ มะระซิ่ง ,คิว ไดเม่ ,GG Enjoy ,Bank Ner MooWan,Chicken V ,ใจร้าว ,Nontakan ,1 Watcharika ,Yaseen - Yes I Go ,Stefanwanichkul (บังฟาน) , ครอบครัวสายฮาฯลฯ - Team Essan United นุ๊ก ธนดล [กัปตันทีม] , แสนชัย ไทยไฟท์ [กัปตันทีม] , เข้ม หัสวีร์ , เบิ้ล ปทุมราช , ก้องห้วยไร่ , สมจิตร จงจอหอ ,ซุปเปอร์บอล, น้องโอ๋ ,ซุปเปอร์เล็ก,ต้องเต ฯลฯ - Team BaaBall FC วัลลภ ซูซูกิ [กัปตันทีม] ,Bell Khobsanam ,ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย , หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาก, เจ๊ดำ , ปาม วาทะลูกหนัง ฯลฯ - Team The Hip Hop Nino [กัปตันทีม] Saran , P Hot ฯลฯ

มาย เมท เนท หนึ่งใน 3 ผู้จุดประกายการจัดการแข่งขันฟุตบอล IDOL LEAGUE กล่าวถึงการจัดงานแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ว่า “ด้วยเป้าหมายยิ่งใหญ่ในการสร้างโอกาส ที่จะมอบทุนจากการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ให้แก่เยาวชนไทยผ่านองค์กรการกุศลที่สนับสนุนเด็กๆในกีฬาฟุตบอล โดยเงินรางวัลกว่า 350,000 บาท ที่ทุกคนมาร่วมแข่งขันในวันนี้ ก็เพื่อมอบไปให้แก่ 4 องค์กรการกุศล ของทีมผมคือ Team Online All-Stars เงินรางวัลที่ทีมผมได้รับจะนำไปมอบให้ “สหพันธ์กีฬาฟุตบอลโรงเรียนภาคใต้ (IFC)” ครับ ส่วน Team BaaBall FC เขาจะนำเงินรางวัลมอบให้แก่ “โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ” Team Essan United มอบให้โรงเรียนบ้านโคกหนองไผ่ และ Team The Hip Hop มอบให้สถานสงเคราะห์บ้านพักนักเรียนสุขใจ มูลนิธิส่งเสริมเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ การแข่งขันในวันนี้ สนุกสนานและน่าประทับใจมากๆ ท่ามกลางผู้เข้ามาเชียร์ในสนามกว่า 10,000 คนที่มาเชียร์ทีมในดวงใจของพวกเขา โดยงานนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย ถ้าเราไม่ได้รับความร่วมมือ ร่วมใจ จากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กว่า 100 ชีวิตในทุกๆ วงการ ที่มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ทำการกุศล ผ่านการแข่งขันฟุตบอล ทุกคนตั้งใจมาซ้อม มาแข่งกันอย่างเต็มที่ แล้วปิดท้ายด้วยการร่วมกันทำบุญ และก็ต้องขอบคุณทุกๆ ท่านที่ซื้อบัตรเข้ามาชมการแข่งขัน โดย 10,000 ใบเราเปิดขายเพียงแค่ 4 วันก็ SOLD OUT เรียกว่าได้มาสนุกสนานกับกีฬาและยังได้ร่วมทำบุญไปกับเหล่านักฟุตบอลเฉพาะกิจไปด้วย ซึ่งผมเองก็อยากจะจัดให้มีขึ้นทุกๆ ปี อย่างน้อยทุกๆ คนก็จะได้มาส่วนร่วมในการทำกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่เพื่อเยาวชนไทยไปด้วยกัน” มาย เมท เนท กล่าว แล้วพบกับ IDOL LEAGUE มหากาพย์ LEAGUE FOOTBALL ของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอีกครั้งในปี 2568

โดยผลการแข่งขัน IDOL LEAGUE SEASON 1 ทีมแชมป์ ในวันนี้ได้แก่ Team Essan United ได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท ทีมรองแชมป์ได้แก่ Team BaaBall FC ได้รับเงินรางวัล 75,000 บาท ทีมอันดับที่ 3 ได้แก่ Team Online All-Stars ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และทีมที่ 4 ได้แก่ Team The Hip Hop ได้รับเงินรางวัล 25,000 บาท
ดึง โบว์-เมลดา โชว์ไฮไลท์ 3 กระเป๋าดีไซน์หรูระดับแฟชั่นไอคอน Taryn Enola Moon Infinite
LYN (ลิน) ต้อนรับซีซันใหม่ด้วยไอเทมกระเป๋า รองเท้าและแอคเซสซอรี่สุดหรูประจำฤดูกาล Spring 2024 พร้อมไลน์สินค้าที่หรูหราอย่างมีระดับที่เหมาะกับสาวลิน การออกแบบสุดเทรนดี้ที่จะช่วยอัปเกรดลุคสุดชิคพร้อมเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงทันสมัยทุกคน โดยความพิเศษของคอลเลกชั่นสปริงนี้จะถูกถ่ายทอดผ่านภาพลักษณ์ของ โบว์-เมลดา สุศรี นักแสดงสาวที่มากความสามารถ ทั้งยังพ่วงตำแหน่งนางแบบและนักร้อง ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงเปี่ยมพร้อมด้วยความสามารถรอบด้าน กับคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ที่กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจโดยไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง กลายเป็นส่วมผสมชั้นดีที่จะช่วยปรุงแต่งให้แคมเปญแฟชั่นล่าสุดจาก LYN สุดโดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตา

ซิกเนเจอร์ไอเทมใบแรกที่นักแสดงสาวเลือก คือกระเป๋า Taryn กระเป๋าสะพายไหล่รูปทรงเกือกม้าที่ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์สุดคล่องแคล่วของมิวส์สาวคนล่าสุด ไซส์กระเป๋าทรงกะทัดรัดที่พร้อมจะดูแลสัมภาระของผู้หญิงทุกคนให้ปลอดภัย มาพร้อมซิปรูดคาดทับด้วยสายกระเป๋าแม่เหล็กประดับโลโก้โลหะสีทอง ที่ช่วยมอบสัมผัสหรูหราให้กับทุกลุคแฟชั่น สายสะพายไหล่ถูกออกแบบให้สอดรับกับสรีระของผู้หญิง พร้อมเสริมความโดดเด่นด้วยชาร์มกระเป๋าฮาร์ดแวร์โลโก้โลหะสีทองสุดเรียบหรู สามารถนำมาสไตล์ลิ่งกับเสื้อผ้าไม่ว่าจะในวันสบายสุดชิล หรือลุควันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการ และลุคเดทไนท์ที่ต้องการความสวยโดดเด่นเป็นพิเศษ มีให้เลือกถึง 6 สี ไล่เรียงตั้งแต่สีขาว-ดำคลาสสิค สีสันสดใสอย่างสีเขียว และสีชมพู ไปจนถึงวัสดุพิเศษอย่างผ้าเดนิม รวมถึงวัสดุสานสีเบจ

อีกหนึ่งไอเทมที่สาวโบว์เลือกคือกระเป๋า Enola กระเป๋าโฮโบสะพายไหล่ทรงเกือกม้า โดดเด่นด้วยเทคนิคบุลายฟันปลา ซิปรูดเปิดปิดกระเป๋า หูหิ้วทรงโค้งมนเข้าไหล่ที่สามารถปรับระดับความยาวได้ มาพร้อมตกแต่งฮาร์ดแวร์โลโก้โลหะ ดีไซน์แคชชวลที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเอเวอรี่เดย์แบค ขนาดกระเป๋ากำลังพอเหมาะจุสัมภาระได้เพียงพอต่อความต้องการของผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ลิปสติก ตลับแป้ง และกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็ก สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าลำลองหรือลุคออกไปชิลกับเพื่อนสาวที่ช่วยครีเอทแฟชั่นให้ไม่จำเจ

กระเป๋าใบสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดคือ Moon Infinite กระเป๋าจากคอลเลกชั่นอินฟินิท ที่มาพร้อมเทคนิคปั๊มลายโลโก้โค้งมนทั่วตัวกระเป๋าผสมผสานเข้ากับดีไซน์คลาสสิคใช้งานง่าย เสริมด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้โลหะพร้อมมอบสไตล์การใช้งานสุดลักชูรี และสายกระเป๋าโซ่ยาวถอดปรับระดับได้ สามารถนำมาสไตล์ลิ่งเป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือกระเป๋าสะพายข้างครอสบอดี้ มอบฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายให้กับสาวลินทุกคน มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ตั้งแต่สีขาวและดำ โทนสีใช้งานง่าย หรือจะสีสดใสอย่างสีส้มและสีเหลือง

พบกับไอเทมกระเป๋าจากคอลเลกชั่นต้อนรับปีใหม่ใน SPRING 2024ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขา และช้อปออนไลน์เว็บไซต์ที่ LYNACCS.COM
เต็มอิ่มไปทุกอารมณ์กับ พระ-นาง สุดปัง “จางหลิงเฮ่อ” ประกบ “ไป๋ลู่” ใน “Story of Kunning Palace”
ถูกใจคอซีรีส์จีน แนวพีเรียด โรแมนติก ดราม่า ไม่ใช่น้อยสำหรับ “Story of Kunning Palace” (เล่ห์รักวังคุนหนิง) เรื่องราวของสตรีที่หลงใหลในอำนาจ พร้อมที่จะทำทุกทางเพื่อให้ได้มันมาครอบครอง

เจียงเสวี่ยหนิง (นำแสดงโดย ไป๋ลู่) สตรีผู้ที่โหยหา และต้องการไขว่คว้าอำนาจ พยายามอย่างมากที่จะได้เป็นจักรพรรดินี พร้อมที่จะเหยียบย่ำผู้คนเพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งนี้ แต่หลังจากที่ได้ตำแหน่งไม่นาน ก็เกิดกบฏในวังหลวง ที่นำโดย เซี่ยเวย (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) บุกมาฆ่าสังหารเชื้อพระวงศ์ ส่วนตัวเธอ กลับถูกบังคับให้ฆ่าตัวตายระหว่างการกบฏในพระราชวัง เสียชีวิตในตำหนักคุนหมิง แต่สุดท้ายชะตากรรมที่นางได้รับ ก็แตกต่างจากผู้อื่นนั่นก็คือ หลังจากที่ตายนางได้กลับมาใช้ชีวิตในวัยสิบแปดปีอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงชีวิตก่อนที่นางจะได้เข้าไปอยู่ในวัง อีกทั้งยังไม่ปรารถนาในยศ ตำแหน่ง และอำนาจใด ๆ แต่แทนที่นางจะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเองได้ สุดท้ายแล้วนางก็ถูกส่งตัวเข้าไปในวังอยู่ดี และมีส่วนให้ต้องเข้าไปพัวพันกับ เซี่ยเวย ผู้ที่นางเกลียดชังที่สุด

สุดท้ายแล้ว แผนการต่าง ๆ รวมถึงความจริงของเหตุการณ์ในอดีตจะถูกเปิดเผยหรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วทั้งคุ่จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “Story of Kunning Palace” (เล่ห์รัก วังคุนหนิง) ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่ม 24 มกราคมนี้ !! ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239) ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
คู่รักสุดฮอต นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร อวดความหวานขึ้นปกแพรวรับฉบับวาเลนไทน์ และชมความน่ารักสดใสของแฝดพี่ธีร์ & น้องพีร์ และแฝดน้องอัยวา & อัญญา เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วถึง 28 ม.ค. ที่ร้านหนังสือชั้นนำ
นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 67 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วย 2 ปกในเล่มเดียว นำคู่รักสุดฮอตที่กำลังเป็นที่จับตามอง นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร 2 นักแสดงนำจาก “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” มาโชว์ความหวานผ่านแฟชั่นเซ็ตสุดละมุน พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์คู่กันครั้งแรก ที่วันนี้ทำกองเชียร์ฟินกันทั่วประเทศ เพราะไม่เพียงเป็นคู่กันในจอ แต่ความสัมพันธ์ในชีวิตจริงก็น่ารักแบบเต็ม 100 จนกลายเป็นคู่ที่แฟนๆ กด Love ให้แบบสุดหัวใจ กับเรื่องราวตั้งแต่วันแรกรู้จัก จนถึงวันที่นนกุลออกมาประกาศชัดว่า “ผมชอบพี่แอฟครับ” แล้วมาชมความน่ารักสดใส X4 ที่บอกเลยว่าต้องกดหัวใจให้รัวๆ แฝดพี่ธีร์ & น้องพีร์ และแฝดน้องอัยวา & อัญญา กับโมเมนต์สุดน่ารักในครอบครัวจาก พ่อบีม - กวี และแม่ออย - อฏิพรณ์

และพบกับบทสัมภาษณ์คู่ของซูเปอร์แฝดในรอบหลายสิบปี ของอาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร & รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ แล้วมาอ่านกันต่อกับเรื่องราวของบุคคลที่มีความชัดเจนถึงความรักในสิ่งที่ทำ ที่จะช่วยเติมแรงบันดาลใจและไฟให้คุณอีกครั้งในคอลัมน์ Special Scoop และชมภาพบรรยากาศความสนุก น่ารัก จากงาน Siam Paragon x Praew Cool Kids Camp 2024

เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 ม.ค. 67 ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://www.naiin.com/product/detail/601208/ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
Miss Tiffany 25th โชว์กึ๋นกับ Debate Challenge เวทีแห่งวาทะ สาวๆ ปะทะกันดุเด็ดเผ็ดมัน
กรุงเทพฯ – 20 มกราคม พ.ศ. 2567 – กองประกวด Miss Tiffany’s Universe จัดการประกวดการอภิปรายโต้วาที หรือ Debate Challenge เพื่อให้สาวทรานเจนเดอร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ได้แสดงมุมมอง ไหวพริบ ทัศนคติของตน การประกวดนี้เป็นการประกวดที่เข้มข้นไปอีกขั้น เป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ ครั้งที่ 25 หรือ Miss Tiffany 25th ในคอนเซ็ปต์ “The Future Is Yours โลกใหม่ที่คุณนิยาม”

ห้าญัตติร้อนสำหรับ Debate Challenge ประกอบด้วย หยุดเถอะ Sex Creator เพราะศีลธรรมสำคัญกว่าสิทธิในเรือนร่าง แบรนด์เนมช่วยยกระดับชีวิตมากกว่าเป็นพิษของสังคม อยากจะเก่งในสังคม ต้องสร้างตัวตนด้วยยอดฟอล กะเทยคือคำเหยียดเพศ ถ้าคุณแค่ปฏิเสธตัวเอง คดีของเยาวชนต้องเริ่มแก้ไขที่คนไม่ใช่กฎหมายราย ชื่อคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการโต้วาที

คุณอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ครูซอ ดร. สทาศัย พงศ์หิรัญ คุณอ๊าท อารยา อินทรา ในที่สุดกองประกวดได้ประกาศ “10 Best Debate Challenge” ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากคณะกรรมการและผลโหวตจากผู้ชม 10 คน แบบไม่เรียงคะแนน ได้แก่ No.01 ‘ตัวต่อ’ ลภัสลดา โคตรอาษา No.05 ‘มะปราง’ ภริษา นฤวัตรปกรณ์ No.07 ‘ซีเกมส์’ มินท์ธิตา อ่อนดำ No.12 ‘แทน’ ฐิติชญากรณ์ ลิขิตวัฒนานนท์ No.13 ‘ปีใหม่’ ศรุดา ปัญญาคำ No.15 ‘มอส’ สิรภัชชา กฤษณ์ประไทย No.18 ‘แบงค์’ ณัชนารา คงพัฒนานนท์ No.20 ‘เฟ่อร์’ ณัฐธิดา นันทโสภา No.21 ‘กล้า’ พลกฤต เทพนามวงค์ No.25 ‘แพร’ ณฐพร บุญเผือก

แฟนๆ สามารถชมการปะทะคารมของเหล่าสาวทรานส์เจนเดอร์ย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/share/v/AsKkbiP7s4BXapzL/ ในสัปดาห์นี้ กองประกวดได้จัด “Week of Voice” ซึ่งสาวๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนได้เข้าคลาสต่างๆ เพื่อเรียนรู้ ฝึกฝน พัฒนาทักษะ และดึงศักยภาพต่างๆ ของตน ดังนี้ Voice Class การใช้เสียงอย่างมั่นใจและถูกสุขลักษณะ โดยคุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ Singing Class คลาสฝึกฝนการใช้น้ำเสียง สร้างเสน่ห์จากการพูดคุย และเข้าใจการร้องเพลง โดยครูฟ้าใส ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ Personal Mindset Class การถ่ายทอดความคิด มุมมองทัศนคติของตนเองอย่างจริงใจ และเหมาะสม โดยคุณซินดี้ สิรินยา บิชอพ Debate Class การเรียนรู้การโต้วาที โต้ตอบหักล้างเชิงเหตุและผล โดยคุณดนุเชษฐ วีรธนนท์ Public Speaking Class การเรียนรู้การพูดในที่สาธารณะ และส่งเสริมทักษะการสื่อสาร โดยดร. สทาศัย พงศ์หิรัญ

ติดตามการประกวดลำดับถัดไป 29 มกราคม 2567 - MTU 25th x THEATRE: Thainess Fashion Show 2 กุมภาพันธ์ 2567 - การประกวดรอบพรีลิมินารี่ ประกวดชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ 4 กุมภาพันธ์ 2567 - การประกวด Miss Tiffany 25th รอบไฟนอล

โดยสองรอบพิเศษกับพรีลิมินารี่ และรอบไฟนอล สามารถรับชมที่โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง www.tiffany-show.co.th/booking หรือรับชมสดๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.ticketmelon.com

ร่วมติดตามการประกวด “Miss Tiffany 25th The Future is yours” และให้กำลังใจสาวงามทั้ง 30 คน ได้ที่ Facebook: @MissTiffanyUniverse YouTube: Miss Tiffany’s Universe Instagram: @misstiffanyuniverse TikTok: @MissTiffany.Official
“2 DAYS AGO KIDS โตไปเป็นเด็ก” คอนเสิร์ตใหญ่จากเด็กเมื่อวานซืน ที่จะทำให้ทุกคนย้อนวัยไปด้วยกัน !
นานแล้ว ที่เราไม่ได้กอดคอร้องเพลงไปด้วยกันใน วันที่ใจซบเซา แม้จะเป็นวันที่ดูเทาๆ แต่มันกลับเติมเต็มไปด้วยความสุขเสมอเพราะ ฉันก็ไม่รู้จะรักเธอได้นานเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าเราจะได้ กลับมา ร้องเพลงด้วยความสุขอีกครั้งกับพวกเขา 2 DAYS AGO KIDS (ทู เดย์ อะโก คิดส์) กลุ่มเพื่อนรักที่มีดนตรีเป็นศูนย์กลางในการรวมทุกคนไว้ด้วยกันมากว่า 24 ปี ประกอบไปด้วย บอย ตรัย (นักร้องนำ), โป้ ปิยะ (นักร้องนำ), ก้อ ณฐพล (เบส), อดุลย์ (กีต้าร์) และ เจอรี่ ศศิศ (กีต้าร์) ที่ผ่านมาพวกเขามักได้รับคำเชิญไปร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตมากมายแต่ในวันนี้ถึงเวลาที่พวกเขาจะมีคอนเสิร์ตของตนเองสักทีกับ “2 DAYS AGO KIDS โตไปเป็นเด็ก” The First Show on Their Playgroud ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 16 มีนาคม 2567 ณ Bcc hall เซ็นทรัลลาดพร้าว แน่นอนว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะอบอวลไปด้วยความสนุกเต็มอิ่มไปกับทุกบทเพลงที่เชื่อว่าทุกคนร้องตามได้และเฝ้ารอชมสดจาก 2 days ago kids พร้อมกับแสง สี เสียง ที่จะพาทุกคนได้นั่งไทม์แมชชีนกลับไปเป็นเด็กด้วยกันอีกครั้ง

โดยเปิดจำหน่ายบัตรในวันพุธ 31 มกราคม 2567 ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird (31 ม.ค. -7 ก.พ.) ราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 และจะเปิดจำหน่ายบัตรราคา Regular (8 ก.พ. - 16 มี.ค.) 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 ได้ทาง The Concert และพิเศษสุด!! สำหรับ 300 ท่านแรก ที่ซื้อบัตรในโซน A จะได้รับแผ่นไวนิล 7 inch พร้อมเพลงพิเศษกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย เตรียมตัวให้พร้อมเพราะพวกเขาจะทำให้ฮอลล์คอนเสิร์ตกลายเป็นสนามเด็กเล่นที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกมันไปด้วยกันกับ “2 DAYS AGO KIDS โตไปเป็นเด็ก” โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/2daysagokids หรือทาง www.facebook.com/spicyevent.official
“หล่งซื่อ ลี” เปิดใจสเป็คสาว กลางรายการ “กินสร้างสุข” เนชั่นทีวี 22
รายการ “กินสร้างสุข” วันอาทิตย์นี้ (21 ม.ค.) “โอปอล์ วรัญสุดา การุณยธัช” พิธีกรคนสวยเปิดบ้านต้อนรับ “หล่งซื่อ ลี” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์วาย มาพูดคุยกันในเรื่องของการดูแลหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม เจ้าตัวเผยเทคนิคแบบละเอียดยิบ และด้วยความหล่อใสออร่าจับขนาด พิธีกรสาวไม่พลาดที่จะขอถามไถ่ถึงเรื่องหัวใจว่าตอนนี้มีหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง หนุ่มหล่งซื่อ ลีตอบแบบไม่มีกั๊ก ว่ายังโสด พร้อมเผยสาเหตุที่ชอบสาวมีอายุมากกว่าให้ฟังด้วย ก่อนจะทิ้งท้ายเขาได้พูดถึงอดีตรุ่นพี่ที่เคยสนิทที่ตอนนี้สวยวันสวยคืนให้ฟังอีกด้วย ตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “กินสร้างสุข” อาทิตย์นี้ (21 ม.ค.) เวลา 12.25 น. ทางช่องเนชั่นทีวี 22
มิสแกรนด์ราชบุรี 2024 รอบ FINAL SHOW โดย PROVINCIAL DIRECTOR ประจำจังหวัดราชบุรี ในปี 2024
บริษัท มอนติคาร์โล เซอร์วิส จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณ จินตชา บุนนาค จัดประกวดรอบ FINAL SHOW ขึ้นในวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ที่ BOOZE INTERNATIONAL CLUB เหม่งจ๋าย Montecarlo ให้บริการ Entertainment ครบวงจร เป็นสถานที่ที่รองรับการจัดงาน Event , concert,Product launch ,shooting filming และกิจกรรมด้านความบันเทิงอื่นๆที่มีสมาชิกทั่วทั้งเอเชียและยุโรป ได้รับการสนับสนุนจาก

JiB Computer group จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอิเลคทรอนิกส์ รวมไปถึงสินค้าไอที เทคโนโลยี ทันสมัยรองรับคนรุ่นใหม่ มีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ Davin Café ร้านกาแฟแนวคิดใหม่ ย่านเกษตรนวมินทร์ เสิร์ฟกาแฟที่ดีในระดับ Specialty และอาหารที่ดีที่สุดในเมืองไทย โดยเชฟชั้นนำ การตกแต่งร้านหรูหรา คลาสสิค สไตล์ Steampunk DE ID Clinic คลินิกเวชกรรมเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐานการรับรอง และได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการ เสริมความงาม ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทาง Booze international club  ให้บริการ Entertainment เต็มรูปแบบ ทั้งการจัด event . concert  ให้บริการเช่าสถานที่ถ่ายภาพยนตร์  ซีรีย์ การจัดงานทุกรูปแบบ รวมถึงให้บริการความบันเทิงระดับมาตรฐาน

สาวงามผู้เข้ารอบทั้ง 10 เข้ามาชิงชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ราชบุรี 2024 ท่านกลางผู้ชมและเอฟซี มิสแกรนด์และสื่อมวลชนเนืองแน่น ที่ Booze international สี่แยกเหม่งจ๋าย ที่มีเงินรางวัลเงิดสดและรางวัลจากผู้สนับสนุนรวมทั้งหมดกว่า 2 แสนบาท โดยมีสาวงามได้รับรางวัลต่างๆดังนี้
รางวัล มิสแกรนด์ราชบุรี 2024 แป้งร่ำ วรวลัญช์ ลีฬหะสุวรรณ รางวัล รองอันดับ 1 หมิว พนิดา เหมธาดาธนกุล รางวัล รองอันดับ 2 เบล ธัญยธรณ์ ธัญจิราธนวัฒน์ รางวัล Best Swimomg Suite ออม อริสา สุขกาย
“Gazillion Bubble Show” เปิดฉากโชว์ “บับเบิ้ลสุดมหัศจรรย์” ครอบครัวเซเลป-ดารา การันตีความว้าวระดับโลก!!
เปิดการแสดงรอบแรกแล้ว เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (18 มกราคม 2567) สำหรับ “Gazillion Bubble Show The New Experience” (กาซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์ เดอะ นิว เอ็กซ์พีเรียนซ์) โชว์บับเบิ้ลสุดอลังการ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและความตื่นตาตื่นใจให้คนไทยอีกครั้ง โดยมีเหล่าดารานักแสดง ตบเท้าพาครอบครัวมาร่วมชมความมหัศจรรย์แห่งฟองสบู่กันอย่างคึกคัก นำทีมโดย ครอบครัวนุ้ย สุจิรา, ครอบครัวเปิ้ล นาคร, ครอบครัวกัปตัน ภูธเนศ, ครอบครัวณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ครอบครัวเอ็ม อภินันท์, ครอบครัวแก้ม กุลกรณ์พัชร์, ครอบครัวแอมป์ พีรวัศ พร้อมด้วย วินนี่ ศิภัชรดา, เกรซ ฮาร์เปอร์, น้องอินเตอร์ รุ่งรดา, น้องพรีเมียร์ ปฤณภพ รวมถึงแก๊งนักแสดงเด็กจากละครเวที “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” และเหล่าศิลปินจากช่องวัน 31 อีกมากมาย อาทิ อาร์ อาณัตพล, เซียงเซียง พรสรวง, บอส บูลเศรษฐ์, เอินเอิน ฟาติมา, โตโต้ ธนเดช ฯลฯ

งานนี้ ถือเป็นการกลับมาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ของปรมาจารย์บับเบิ้ล ฟาน ยาง (Fan Yang) เจ้าของ 19 รางวัล กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Record) โดยครั้งนี้ มีสมาชิกในครอบครัว อานา (Ana), เดนี (Deni), เมโลดี (Melody) และ จาโน (Jano) มาร่วมสร้างความสนุก พร้อมร่วมกันเนรมิตสร้างสรรค์โชว์ขึ้นมาใหม่ และพาน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัวก้าวเข้าสู่โลกแห่งฟองสบู่ยักษ์ ในแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ผู้ชมสามารถร่วมสนุกได้ทุกโมเมนต์แบบใกล้ชิด ปลอดภัยด้วยฟองสบู่ออร์แกนิคไร้สารพิษที่ลอยกระจายทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้ง แสง สี เอฟเฟกซ์เลเซอร์ตระการตา ทำเอาผู้ชมในฮอลล์ถึงกับตื่นตาตื่นใจจนนั่งไม่ติด โดยเฉพาะคุณหนูๆ ที่ต่างพากันวิ่งไปหน้าเวที เพื่อได้สัมผัสกับบับเบิ้ลหลากหลายรูปแบบ ที่ลอยละล่องไปทั่วโรงละคร ซึ่งฟาน ยาง และครอบครัว ได้จัดโชว์เจ๋งๆ มาให้ชมกันแบบเต็มตา สร้างความสุข สนุกสนานให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่เว้นแม้กระทั่งผู้ใหญ่ที่ปล่อยอารมณ์พาตัวเองให้สนุกไปกับบับเบิ้ล จนเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

ห้ามพลาด! มาร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจและเปิดประสบการณ์ความว้าวกันได้ทั้งครอบครัวกับโชว์บับเบิ้ลยักษ์สุดมหัศจรรย์ “Gazillion Bubble Show The New Experience” (กาซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์ เดอะ นิว เอ็กซ์พีเรียนซ์) ซึ่งจะจัดแสดงถึงวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้เท่านั้น! ณ เมืองไทย รัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 600 บาท ซื้อด่วน! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียด โทร.02-2623456
ปูพงษ์สิทธิ์-มนต์แคน แก่นคูน นำทีมศิลปิน ขึ้นเขาไหว้พระ งานประจำปี วัดเชิงเขาสระบุรี พร้อมส่งคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม
ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ พาทุกท่านไปเที่ยว งานประจำปีของวัดเชิงเขาจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567 ในงานเทศกาล ขึ้นเขาไหว้พระ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ พระธาตุเชิงเขา (พระมหาธาตุเจดีย์ปาสาทิโก) กับกิจกรรมเดินขึ้นเขาไหว้พระ สักการะหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก องค์ใหญ่ และเข้าถ้ำขอพรจากพระพุทธรูปแกะสลักหิน

ส่วนด้านบน เดินขึ้นไปบนจุดสูงสุดของเขาเพื่อไปกราบสักการะขอพรจากหลวงพ่อแก้วประทานพรพระพุทธรูปที่สวยงามสวยงามและความศักดิ์มาก ที่สำคัญบนจุดสูงสุดนั้นสามารถเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างสวยงาม ส่วนผู้สูงอายุหรือผู้ที่นั่งรถเข็นก็ขึ้นได้ มีลิฟต์บริการ ทำบุญไหว้พระแล้ว ก็เดินลงมาเที่ยวชมงานวัดต่อด้านล่างได้เลย มีของกินอาหารให้เลือกนับ 100 ชนิดรวมถึงของซื้อของฝากอีกมากมาย

แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือสามารถรับชมผลงานเพลงจากศิลปินชื่อดังอีกมากมาย นำทีมโดย ปูพงษ์สิทธิ์ / มนต์แคน แก่นคูน /DAX ROCK RIDER / กบ Taxi / บังนัส ฟิวเจอร์ / เสรี รุ่งสว่าง / บุ๊ค ศุภกาญจน์ / เน็ค นฤพล / สีเผือก คนด่านเกวียน แต่ที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานเทศกาลขึ้นเขาไหว้พระในงานประจำปีของวัดเชิงเขา คือการร่วมลุ้นกล่องของขวัญซึ่งเป็นเครื่องรางของขลังของหลวงพ่อรวยรุ่นต่างๆ ที่ทางวัดจัดสร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหรียญหลวงพ่อรวย แหวนหลวงพ่อรวย หรือเลทข้อมือหลวงพ่อรวย ซึ่งมีมูลค่าสูงสุดมากถึง 3000 บาทต่อหนึ่งรางวัล เพียงแค่ร่วมทำบุญให้กับทางวัดเชิงเขาคนละ 100 บาทขึ้นไปก็สามารถลุ้นของขวัญมูลค่ามากถึง 3000 บาทได้เลย เรียกได้ว่าได้ทั้งบุญและได้ทั้งของขวัญ ที่เป็นเครื่องรางของขลังอีกด้วย

งานประจำปีวัดเชิงเขา จังหวัดสระบุรีปีนี้ จัดขึ้น ในช่วงเทศกาลตรุษจีน วันที่9 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ เรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาและพุทธศาสนิกชนทุกคนร่วมกันทำบุญและเชิญเที่ยวงานประจำปีกันได้อย่างสนุกสนาน
จิมมี่ จิตรพล ร่วมแชร์ประสบการณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ ในงานเปิดตัวหุ่นยนต์ให้บริการผู้ป่วยนอก Mr.SAM โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถ และมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากสำหรับ จิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค นักแสดงสังกัด GMMTV ล่าสุดได้ไปร่วมงาน เปิดปฏิบัติการ “หุ่นยนต์ให้บริการผู้ป่วยนอก” ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งหุ่นยนต์ที่ให้บริการผู้ป่วยนอก มีชื่อว่า Mr.SAM เป็นนวัตกรรมที่จะทำให้ผู้มารับบริการของโรงพยาบาลได้รับประโยชน์จากการใช้งานผ่านหุ่นยนต์ได้ด้วยตนเอง โดยมี 3 ฟังก์ชันหลัก ดังนี้ ทำหน้าที่ลงทะเบียนสร้างเลขประจำตัวผู้ป่วยใหม่, แนะนำบริการและให้ข้อมูลต่างๆกับผู้มารับบริการภายในโรงพยาบาล รวมทั้งคัดกรองอาการเบื้องต้นก่อนพบแพทย์ ทำให้ผู้มาเข้ารับบริการของโรงพยาบาลได้รับความสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งช่วยลดขั้นตอน การรอเข้ารับบริการและพบเจอเจ้าหน้าที่ ซึ่งในครั้งนี้ จิมมี่ได้ร่วมพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีและการบริการทางการแพทย์ โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

จิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค เปิดเผยว่า “ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์มากมาย เช่น Telemedicine ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ประสบความสำเร็จมากในปัจจุบัน ซึ่งมีประโยชน์มากสามารถใช้ซักประวัติ และคัดกรองอาการเบื้องต้นของผู้ป่วยได้ ช่วยลดระยะเวลาคนไข้และแพทย์ได้มากครับ ในฐานะคนรุ่นใหม่ ผมคิดว่าเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆจะช่วยยกระดับการให้บริการทางการแพทย์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการประชาชนได้มากยิ่งขึ้นครับ”
ฉลองยิ่งใหญ่เมืองพญานาค “131 ปี อุดรธานี” นางสาวไทย ปี 2565 “มานิต้า” นำทีมรำบวงสรวงสดุดี “กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม” ผู้ก่อตั้งเมืองอุดร
18 มกราคม 2567 : จังหวัดอุดรธานี จัดพิธีเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี 131 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา ทำบุญตักบาตร ถวายราชสักการะถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติ บายศรีสู่ขวัญบ้านสู่ขวัญเมือง และรำบวงสรวงสดุดี “พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม” น้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ ในฐานะผู้ริเริ่มการก่อตั้งเมืองอุดรธานี โดยมี มานิต้า ดวงคำ ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย ประจำปี 2565 นำทีมนักแสดงช่อง 3 จาก Twins The Series นำโดย ไรอัล-ปัญญา แม็คเชน, โดม-เพชรธำรงชัย, ก้อง-คุปต์พงษ์ ชำนาญยง และ นะโม เลอบิเย พร้อมครอบครัวร่วมรำบวงสรวง ณ วงเวียนอนุสาวรีย์พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ท่ามกลางผู้มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ ชมรม สมาคมต่าง ๆ ประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี

นางสาวกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี กล่าวถึงความพิเศษของพิธีบวงสรวงในปีนี้ว่า เป็นการรวมใจประชาชนทุกหมู่เหล่า สวมเสื้อนุ่งซิ่นสีส้มดอกจานซึ่งเป็นสีประจำจังหวัด รำถวายสดุดีกว่า 30,000 คน ภายใต้การบรรเลงดนตรีสดในรอบหลายปี โดยวงโปงลางตะแบกศิลป์ โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ร่วมกับวงโปงลางนาคาคำชะโนด โรงเรียนบ้านดุงวิทยา ทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณมานิต้า ดวงคำ ฟาร์เมอร์ นางสาวไทยประจำปี 2565 เข้าร่วมในพิธี โดยสวมเสื้อทรงไทยประยุกต์สีส้มดอกจาน นุ่งซิ่นไหมคำค้ำคูณลายดอกกุหลาบพันปี เบี่ยงสไบแพรวาราชินีแห่งไหมไทย พร้อมทีมนักแสดงจาก Twins The Series นำโดย ไรอัล ซึ่งเป็นชาวเมืองอุดรธานี โดม-ก้อง-นะโม ที่มาในชุดผ้าไหมทรงไทยประยุกต์ โทนสีส้มดอกจาน มีกลิ่นอายความเป็นจักรพรรดิ สง่า ความเป็นผู้นำ สวมใส่คู่กับโจงกระเบนผ้าไหมแท้ทอมือ และมัดเอวด้วย ผ้าไหมแพรวาราชินีแห่งไหมไทย โดยทั้งหมดเป็นชุดในคอลเลคชั่น “จักรพรรดิค้ำคูณ” รังสรรค์การตัดเย็บโดย KHAMKOON GALLERY

ในงานครั้งนี้ถือว่าเป็นพลังแห่งความศรัทธาอันเปี่ยมล้นของพี่น้องชาวอุดรธานีที่มีต่อพลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ซึ่งเชื่อว่าพระองค์ท่านยังคอยปกปักษ์รักษา คุ้มครองเมือง และชาวอุดรธานี ให้อยู่เย็นเป็นสุขตราบทุกวันนี้ และถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานีที่ทุกภาคส่วนร่วมบูรณาการพลังสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในการน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ
หงา คาราวาน ตำนานเพื่อชีวิตชั้นครู แถลงข่าวคอนเสิร์ตเพื่อชีวิต ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วยพ่อค้าแม่ค้าให้มีรายได้
หนึ่งในตำนานเพื่อชีวิตชั้น ครู ที่เรารู้จักกันดีอย่าง น้าหงา คาราวาน กับเพลงดังมากมายที่เป็นผลงานของ น้าหงา อาทิ คืนรัง, กำลังใจ, คนกับควาย, ถั่งโถมโหมแรงไฟ เป็นต้นด้วยเนื้อหา น้ำเสียงและทำนอง ที่น่าฟังให้ความรู้สึกร่วมไปกับเพลงได้อย่างลึกซึ้งกินใจ โดยในวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 น้าหงา คาราวาน ได้เป็นตัวแทนศิลปิน ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเเห่งปี ROAD FOR LIFE ep2 : วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ ณ เขาใหญ่คาวบอยสเต็กเฮ้าท์ โดยมีคุณพงษ์พัฒน์ เพ็ญโชติรส กรรมการผู้จัดการ บริษัทพาสาน กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น ผู้จัดงานและคุณพันชนะ วัฒนเสถียร นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

น้าหงา คาราวาน ได้มาเล่นโฟล์คให้ฟังกันสดๆ ถือเป็นสุดยอดตำนานเพลงเพราะตลอดกาลจริงๆ ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ มีศิลปินมากมายให้ฟังกันหลายวง มาฟังเพลงกันสบายๆยุตติความรุนแรง ฟังเพลงอย่างสงบมีความสุขกับการฟังเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีเนื้อหาสาระมีการอนุรักษ์ปกป้องทรัพยากรธรรมชาติ มีการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วยพ่อค้าแม่ค้าชุมชนให้มีรายได้มีผลประโยชน์ร่วมกัน มีการดูแลรักษาความสะอาด ตรงนี้ค่อนข้างจะสำคัญ มีความปลอดภัยสุขสงบมากขึ้น นักดนตรีก็มีพลังจะขับเคลื่อนด้วยความสุขสงบไม่ต้องตะโกนว่าจากบนเวที ดีใจด้วยครับกับพาสาน ขอบคุณบริษัทพาสานผู้จัดคอนเสิร์ต พบกันแน่นอน 3 กุมภาพันธ์ใกล้มาถึงแล้ว ในเดือนแห่งความรักแล้วพบกันนะครับ“

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเเห่งปี ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ คอนเสิร์ตเพื่อชีวิต สุดอบอุ่น ในวันเสาร์ที่ 3 กพ 2567 คอนเสิร์ตที่ทุกคนจะมาร่วมร่วมปลุกตำนานมนต์เพลงเพื่อชีวิต กับศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน และศิลปินลูกทุ่งยอดนิยมที่ครองแชมป์ยอดวิวส์สูงสุดจากยูทูบ 3 ปีซ้อนอย่าง มนต์แคน แก่นคูน ที่จับมือกับ ไหมไทย หัวใจศิลป์ ที่มาร่วมมอบความม่วนจอย บนเวทีเดียวกัน แบบจัดเต็มรวม 12 วง หงา คาราวาน, คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, สีเผือก คนด่านเกวียน, แฮมเมอร์, อี๊ด ฟุตบาท, ทอม ดันดี, มนต์แคน แก่นคูน, ไววิทย์ และไหมไทย หัวใจศิลป์ ในเสาร์ที่ 3 กพ 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถนนธนะรัชต์ กม.21

สอบถามรายละเอียดหรือซื้อบัตรได้ที่แชท inbox : http://m.me/pazanmusicfestival LINE Official : @pazanmusicfestival The Concert 7-Eleven ทุกสาขา หรือ โทร : 098-828-2187 พิเศษ ! ซื้อบัตรกับแอดมินเพจงาน วันนี้ รับฟรี..โปสเตอร์งาน (จำนวนจำกัด)https://www.facebook.com/pazanmusicfestival
“เกรท” กุมความลับ “อัพ” ระทึก “เบลล์” จับโป๊ะ! ในซีรีส์ “START-UP”
ออก START อย่างสวยงาม สำหรับ “START-UP” ซีรีส์ฟีลกู๊ดสร้างแรงบันดาลใจ ปลุกไฟคนมีฝัน จาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) ที่จัดเต็มโปรดักชันงานสร้างสุดพิถีพิถัน เปิดมาแค่ 2 อีพีก็อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นทัชใจกับหลากหลายฉากที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลว่า “ทำดี ทำถึง” จนติด TOP 5 ซีรีส์ยอดนิยมที่ True ID งานนี้ผู้กำกับ ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งบท การแสดง มุมกล้อง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและสื่อสารอารมณ์ออกมาอย่างดีที่สุด ผ่านการแสดงของ 4 นักแสดงนำ อัพ-ภูมิพัฒน์, เบลล์-เขมิศรา, เกรท-สพล, ก้อย-อรัชพร รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ นีรนุช ปัทมสูต, เข็ม-กฤตธีรา, อิง-อชิตะ ที่มีฝีมือเฉียบคมและนักแสดงรุ่นเล็ก น้องเพลง-คีตภัทร, น้องน้ำเพชร-ไอลีน และ น้องหมีพูห์-วิน ที่ถูกชื่นชมอย่างมาก ความสนุกน่าติดตามในวันศุกร์และวันเสาร์นี้ เป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญของเรื่อง กับงานวันเกิด อลิส (ก้อย) ที่จะทำให้ พาฝัน (เบลล์) และแม่ ลีลาวดี (เข็ม) ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 15 ปี และที่สำคัญ กรณ์ (อัพ) กับพาฝันจะได้เจอกันเป็นครั้งแรกด้วย โดยกรณ์สลัดลุคเซอร์มาในร่างทองออร่าพุ่ง แต่เดือดร้อน จิรภัทร (เกรท) ต้องตามประกบทุกฝีก้าว เพื่อไม่ให้ความลับแตก! จาก “ภารกิจตามหาตัวกรณ์” กลายเป็น “ภารกิจปิดบังตัวตนกรณ์” ไปในทันที และยังตามมาด้วยเรื่องให้ตื่นเต้น ลุ้นระทึก หายใจไม่ทั่วท้องแบบรัวๆ เมื่อจู่ๆ พาฝันบุกถึงออฟฟิศ 3 กรไทยเทคแบบไม่ให้ตั้งตัว กรณ์, ธนากร (ทะเล), คิรากร (มาร์ท) เลยหัวหมุน จิรภัทรเลยต้องให้ยืมบ้านหรูเป็นออฟฟิศบังหน้า ต่อด้วยฉากริมทะเลฉลองวันเกิดกรณ์ในจดหมาย แต่จริงๆ แล้วเป็นวันเกิดจิรภัทร งานนี้จะมีใคร “โป๊ะ” เผลอหลุดความลับออกมาหรือไม่? ติดตามใน “START-UP” วันศุกร์และวันเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID
สนุกเกินต้านกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด “โครงการทูบีนัมเบอร์วัน”
แฟนๆ เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อมในงานกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด “โครงการทูบีนัมเบอร์วัน” โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข พบกับสองหนุ่มสุดฮอต แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล และ หลุยส์ - ธณวิน ธีรโพสุการ ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนเทศบาล 1 กิตติขจร จ.ตาก และ วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร พร้อม 4 หนุ่ม วง 4 TEEN ที่มาเสริมทัพความมันส์ให้น้องๆ สนุกกันแบบจัดหนักจัดเต็ม! ขอบคุณค่ะ
เมกาบางนา จัดแคมเปญ MEGA INTER DISHES ยกขบวนเมนูอาหารนานาชาติ 11 ร้านดัง เสิร์ฟความอร่อยแบบจุใจ ตลอดเดือนมกราคม 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา เติมเต็มความสุขฉลองปีใหม่ 2567 เสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มด้วยเมนูอาหารนานาชาติจาก 11 ร้านดัง ในแคมเปญ “MEGA INTER DISHES” ชวนสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส มาลิ้มรสความอร่อยกันแบบเต็มอิ่ม เพียงใช้คะแนนตามที่กำหนดแลกรับฟรีส่วนลดหรือเมนู Signature จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567
• แลกรับส่วนลดมูลค่า 100 บาท เพียงใช้ 30 คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ก็มาอิ่มแบบฟินๆ กันให้จุใจกับ 7 ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่
- COCO ICHIBANYA ร้านข้าวแกงกะหรี่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 36 ปี สร้างสรรค์เมนูอร่อยเลือกได้ตามใจชอบ จับคู่ข้าวสวยข้าวร้อนๆ กับแกงกะหรี่หอมๆ รับรองว่าถูกใจสาวกแกงกะหรี่แน่นอน
- FUJI JAPANESE RESTAURANT ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง คุณภาพพรีเมียมที่ครองใจทุกเพศทุกวัย ร่วมเติมเต็มช่วงเวลาอบอุ่นในครอบครัว กับหลากหลายเมนูแบบฉบับญี่ปุ่น
- JA GUEM SONG ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี ก็ลิ้มรสชาติต้นตำรับอาหารแดนกิมจิ กันแบบฟินๆ และไม่ควรพลาดกับเมนูเลื่องชื่อ จาจางมยอนหรือหมี่เส้นดำ ที่คลุกเคล้ามากับซอสถั่วดำ ให้รสชาติความอร่อยอย่างลงตัว.
- SONG FA ร้านบักกุ๊ดเต๋ชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ที่โดดเด่นด้วยความหอมและเผ็ดร้อนของน้ำซุปขาวในแบบฉบับแต้จิ๋วดั้งเดิม ปรุงรสได้อย่างกลมกล่อมลงตัว พร้อมหลากหลายเครื่องเคียงและเมนูคาวหวานให้ลิ้มลอง
- SPAGHETTI FACTORY ร้านอาหารยูโร-ฟิวชัน ตอบโจทย์คนรักเส้น กับเมนูซิกเนเจอร์พาสต้าเส้นสดคลุกเคล้าเข้ากับชีสคุณภาพ ที่ใครได้ทานก็ต้องถูกใจ และอีกหลากหลายเมนูที่ไม่ควรพลาด
- SSAMTHING TOGETHER ร้านอาหารและปิ้งย่างเกาหลีคุณภาพพรีเมียมกับบรรยากาศเหมือนยกร้านจากเกาหลีมาตั้งใจกลางเมกาบางนา พร้อมบริการย่างให้ ให้ทุกคนอิ่มอร่อยได้เต็มคำ
- WISDOM INTERNATIONAL BUFFET บุฟเฟต์นานาชาติสุดหรูในสไตล์ FINE DINING BUFFET ที่ชวนมาเปิดประสบการณ์ลิ้มรสอาหาร 4 สัญชาติกับเมนูคุณภาพที่มีให้เลือกมากกว่า 130 เมนู ครบทั้งคาวหวาน
• แลกรับฟรีเมนู SIGNATURE เพียงใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ตามกำหนด ก็สัมผัสกับรสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ จาก 4 ร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่
- BOON TONG KEE ข้าวมันไก่ออริจินัลต้นตำรับเจ้าดังจากประเทศสิงคโปร์ กับเนื้อไก่ชุ่มซอส นุ่มละมุนลิ้น ทานคู่กับเต้าหู้ทอดร้อนๆ กรอบ นอกนุ่มใน ที่ใครทานก็ต้องติดใจ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้ 35 คะแนน แลกรับฟรี เต้าหู้ทอดบุญตงกี่ 5 ชิ้น มูลค่า 120 บาท
- GREYHOUND CAFÉ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชัน เพลิดเพลินไปกับอาหารหลากสไตล์ที่โดดเด่นด้านรสชาติและ การตกแต่ง พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ สปาเก็ตตี้ผัดคอร์นบีฟและพริกซอย มูลค่า 300 บาท ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้เพียง 100 คะแนน แลกรับฟรีได้ทันที
- IKEA อิ่มอร่อยไปกับอาหารสัญชาติสวีเดน ที่มีให้เลือกทั้งเมนูคาวหวาน สร้างมื้อของคุณให้เป็นมื้อพิเศษในสไตล์สวีดิชได้ง่ายๆ เพียงใช้ 50 คะแนน แลกรับ มีทบิล สไตล์สวีเดน 12 ลูก มูลค่า 179 บาท
- IPPUDO ร้านราเมงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เส้นเหนียวนุ่ม หอมน้ำซุปกระดูกหมูทงคตสึ เข้มข้นละมุนลิ้น สูตรเด็ดของร้าน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 100 คะแนน แลกรับฟรีเมนูพิเศษ GYOKAI TONKOTSU SPECIAL มูลค่า 377 บาท

เติมเต็มความสุขในเทศกาลเฉลิมฉลองด้วยความอร่อยรับปีใหม่ กับเมนูอาหารนานาชาติจาก 13 ร้านดัง ในแคมเปญ MEGA INTER DISHES ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEGA-BANGNA.COM
ซีรีส์ Girl’s Love “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” ลาจอสุดปัง! ติดเทรนทวิตเตอร์ (X) อันดับ 1 สองสัปดาห์ซ้อน! 4 นักแสดงนำ อันดา - ลูกแก้ว - นุ่น - แพรวา อิ่มเอมใจ แฟนคลับทำซึ้งงาน LOVE SENIOR WATCH PARTY น้ำตาท่วม
เป็นเวลาเกือบ 2 เดือนสำหรับซีรีส์ Girl’s Love “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (LOVE SENIOR THE SERIES) ผลิตโดยค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT ที่ออกอากาศให้ได้ชมเรื่องราวการเติบโตของความรัก และร่วมลุ้น ไปกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดกับEP. สุดท้าย ลาจอสุดปัง! ดัน #LoveSeniorFinalEP ติดเทรนทวิตเตอร์ (X) อันดับ 1 เรียกว่าประสบความสำเร็จมาก เพราะเป็นการติดอันดับ 1 ถึงสองสัปดาห์ซ้อน!

โดยสองสาวเคมีสุดคิ้วท์ อันดา - อนันตา เตียวิรัตน์ และ ลูกแก้ว - กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน คู่หลักของซีรีส์ Girl’s Love พร้อมด้วยกองทัพนักแสดง อาทิ นุ่น - ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ, แพรวา - พุทธิชา บุญมาศ, โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข, เดวี่ - เทวิยาภา อุทธจันทร์, อะตอม - อภิชญา กำเนิดศิริกุล, เมอซีเดส - สิรภัทร สาระคุณ, บัว - บัวชมพู หอมดอก, แพม - พริมา เปี่ยมการุญรัตน์, เจนนี่ - ภัทรวดี ฐิติวุฒิกุล, ซีนโฮ - ดั่งตะวัน โฮ, ปิ่น - ดนิตา โชคธาดาภรณ์, ส้ม - สุภัสสรณ์ สุริยกุล, เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา และ คุณหญิง - นมัสณันท์ ซู ผู้กำกับซีรีส์ มาร่วมชม “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” (LOVE SENIOR THE SERIES) ตอนจบร่วมกับแฟนคลับ ท้ายงานเปิดโอกาสให้แฟนคลับ Hi-touch กับทีมนักแสดงแบบใกล้ชิด กับโมเมนต์สุดประทับใจ ทำเอาน้ำตาแห่งความสุขท่วมงาน LOVE SENIOR WATCH PARTY ที่จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรง 8 เมื่อวันก่อน

“ขอบคุณ พี่โอ๋ พี่เฟิร์ส ทีมงาน STAR HUNTER ENTERTAINMENT และกำลังใจสำคัญ คือ แฟนคลับทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ที่เป็นอินเตอร์แฟนของพวกเรา ที่คอยซัพพอร์ต “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องแรก ของ อันดา และ เพื่อนๆ COSMOS ด้วยนะคะ ซึ่งต้องยอมรับว่า ... วันนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ ถือว่า “ประสบความสำเร็จมากๆ เพราะแฟนๆ ทุกคนคอยสนับสนุน และติดตามซีรีส์ทุก EP. ที่ออกอากาศ จากตอนแรกที่เราไม่มีแฟนคลับเลย แต่มาถึงวันนี้เรามีแฟนคลับ มีคนที่รักอันดา และ นักแสดงทุกคนใน “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” เป็นจำนวนมาก จากนี้พวกเราสัญญาจะตั้งใจทำงานต่อๆ ไป ให้ดีขึ้น ให้มีคุณภาพมากขึ้น ฝากติดตามผลงานและคอยซัพพอร์ต อันดา และ เพื่อนๆ ทุกคน ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

และถ้าใครอยากทำกิจกรรมพิเศษร่วมกับ 4 สาว อันดา - ลูกแก้ว - นุ่น - แพรวา ตัวแทนนักแสดงซีรีส์ฯ ยังสามารถติดตามไปให้กำลังใจได้ในโปรเจกต์
FANSIGN LOVE SENIOR THE SERIES : ว้ากไปทั่ว ทัวร์ 4 ภาค ตามตารางดังนี้
- วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชลบุรี
- วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่
- วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่
- วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น
เปิดขายบัตร 2 ราคา คือ
บัตร VIP ราคา 890 (จำกัด จำนวน 100 ท่าน)
บัตร ปกติ ราคา 590 บาท (ไม่จำกัดจำนวน)
โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่ Line@ : @huntermall ตามลิงก์ Link : https://shop.line.me/@huntermall

ติดตามอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวจากออฟฟิเชียล Star Hunter Entertainment ได้ทาง Website : https://starhunterent.com/
Facebook Fanpage : Star Hunter Entertainment https://www.facebook.com/starhunterstudio/
Youtube : Star Hunter Entertainment https://youtube.com/@StarHunterEntertainment
Instagram : @starhunter_entertainment https://instagram.com/starhunter_entertainment
Twitter : @starhunter_ent https://twitter.com/starhunter_ent
TikTok : @starhunter_ent https://www.tiktok.com/@starhunter_ent

#LoveSeniorFinalEP #AndaAnunta #LookkaewKamollak #LoveSenior #พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย #LoveSeniorTheSeries #StarHunterEntertainment #GMM25 #WeTV
LOVEiS Cafe พื้นที่ของคนรักเสียงเพลง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้มากกว่าการจิบกาแฟ
ปัจจุบันเทรนด์ร้าน “คาเฟ่” กำลังได้รับความนิยม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักการดื่มกาแฟ มองหาร้านที่มีมุมสวย ๆ และไว้ถ่ายรูปเช็กอิน

“LOVEiS Cafe” ร้านกาแฟคุณภาพดี ที่ให้มากกว่าแค่การจิบกาแฟ ธุรกิจในเครือของ “จี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์” CEO, LOVEiS ENTERTAINMENT ที่แตกไลน์จับธุรกิจคาเฟ่ โดยสรรหา “กาแฟ” คุณภาพดี ที่รสชาติโดดเด่น เฟ้นหาสุดยอดบาริสต้า ในบรรยากาศที่ใช่ เหมาะสำหรับ “คนรุ่นใหม่” มีใจรักการฟังเพลง ซึ่ง “จี๊บ” มุ่งหวังให้เป็นพื้นที่ของแฟนคลับที่สามารถมารวมตัว ซัปพอร์ตให้กับศิลปินที่ชื่นชอบ แล้วยังจัด Fan Project ให้ศิลปิน หรือจะมามีตติ้งกันที่นี่ก็ได้

“LOVEiS Cafe” ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ของ “LIDO CONNECT” ด้วยโลเคชันดี ๆ ใจกลางสยามสแควร์ แลนด์มาร์กของกรุงเทพมหานคร เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่มาเช็กอิน มีจุดเด่นการจัดร้านในโทนสีขาว-น้ำเงิน สบายตา สบายอารมณ์ พร้อมให้ลูกค้าได้ซึมซับบรรยากาศ ความหอมของกาแฟ เหมาะสำหรับการรวมตัวเพื่อสร้างคอมมิวนิตี้ ของกลุ่มคนที่ต้องการ พื้นที่จิบเครื่องดื่มหรือสังสรรค์ พร้อมเมนูไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ “Black yuzu” กับการผสมผสาน ของ ส้มยูซุ เฟรชเลมอน และเอสเพรสโซ เข้ากันอย่างลงตัว ถัดมาที่เมนู “Salted Caramel Macchiato” กับโฮมเมดคาราเมล นมสด และวานิลลาไซรัปหวานหอมกลมกล่อม

ต่อมากับเมนู NON Coffee ที่คนรักผลไม้ต้องชื่นชอบ อย่าง “Lychee something” การรวมตัวของผลไม้รสชาติเฉพาะตัว อย่าง ลิ้นจี่ ราสเบอร์รี่ และ มะนาว สดชื่นตื่นเต็มตา ปิดท้ายด้วยเมนูแนะนำอย่าง “Passion Bro!” ที่เกณฑ์ผลไม้กลิ่นหอมโดนใจอย่าง เสาวรส มะม่วง และ ส้ม มารวมไว้ในแก้วเดียว นอกจากนี้ยังครีเอตเป็นเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลายกว่า 30 เมนู พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อรสชาติที่ดีที่สุดในทุก ๆ แก้ว

โดยในวัน Grand Opening เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิด “LOVEiS Cafe” อย่างเป็นทางการ หัวเรือใหญ่อย่าง “จี๊บ - เทพอาจ” ก็ได้สวมบทบาทการเป็น “บาริสต้า” ส่งต่อเมนูความอร่อย แล้วยังได้ศิลปินในเครืออย่าง “Peach” The 38 Years ago , PuimekSter , PREM , Praesun , Porch Pathaseth , COPTER , CHILLY , นินิว , JIXGO และเหล่าศิลปินฝึกหัดภายในเครือ  มาโชว์เพลงสร้างความสนุก นอกจากนี้ยังมีศิลปิน อาทิ  Artyy และ Mang จากวง bamm , DIDIxDADA , Proo Thunwa , Gorun มาร่วมแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังได้บาริสต้าสุดเท่ DoubleBam , Kinkaworn และ Pluto มารังสรรค์เมนูความอร่อย เสิร์ฟให้ฟิน รินความอร่อยแบบเต็มแก้ว

“จี๊บ - เทพอาจ” เผยว่า “LOVEiS Cafe เกิดจากความตั้งใจที่จะเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดี เพื่อคนที่รักการฟังเพลง และต้องการสนับสนุนศิลปิน ให้มีพื้นที่ได้พบปะระหว่าง “แฟนคลับ” และ “ศิลปิน” รวมถึงแฟนคลับด้วยกันเอง อีกทั้งในตอนนี้การดื่มกาแฟได้กลายเป็นไลฟ์สไตล์ ของการค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านคาเฟ่ ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ทันสมัย เป็นคอมมิวนิตี้ นั่งทำงานพูดคุยเป็นที่พบปะสังสรรค์ โดยพยายามสอดแทรกไอเดียการผสมผสานของวัตถุดิบ ให้ออกมาเป็นเมนูแปลกใหม่ ในรสชาติที่ “ถูกปาก” แล้วยัง “ถูกใจ” กับการพบเจอคนที่รักในเสียงเพลงด้วยกัน ชื่นชอบศิลปินกลุ่มเดียวกันอีกด้วย

โดยหลังจากนี้จะเดินหน้านำเสนอเมนูใหม่ ๆ กิจกรรมที่น่าสนใจให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกัน และหวังเป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอิน ที่บรรดาสาวกคนรักกาแฟและคาเฟ่ไม่ควรพลาด”

“LOVEiS Cafe” เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่ม บริเวณชั้น 1 ของ “LIDO CONNECT” เป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับเพิ่มอรรถรสการดื่มกับเหล่าคอเพลง เปิดประสบการณ์ในบรรยากาศแบบกันเอง ครื้นเครงและคอนเนคกันระหว่างศิลปินและแฟนคลับ ให้เข้าถึงกันได้ง่ายขึ้น
สิ้นสุดการรอคอย “นัมกุงมิน” และ “อันอึนจิน” กลับมาให้ทุกคนได้ใจฟูกันอีกครั้ง ใน “My Dearest 2” เริ่ม 22 ม.ค. นี้ !!
เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุคที่ได้รับความนิยม และเรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมาสำหรับ “My Dearest” ซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มที่ตั้งใจจะครองตัวเป็นโสดอย่าง อีจางฮยอน (รับบทโดย นัมกุงมิน) และ ยูกิลแซ (รับบทโดย อันอึนจิน) หญิงสาวลูกขุนนางชั้นผู้ใหญ่ ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงเป็นอย่างมาก

มาวันนี้ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ก็ไม่รอช้า พร้อมปล่อย “My Dearest 2” ให้แฟน ๆ ได้รู้สึกเต็มอิ่มไปกับความรักของทั้งคู่อีกเหมือนเคย และแน่นอน เมื่อความรักกำลังสวยงาม แต่ด้วยยุคด้วยสมัยของโชซอน ทำให้พวกเขาก็อดทน ฟันฝ่าอุปสรรคไปกับเรื่องราวของความรักอีกเช่นเคย

ร่วมลุ้น ร่วมให้กำลังใจกับ อีจางฮยอน และ ยูกิลแซ ว่าสุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร จะสมหวังหรือไม่ ใน My Dearest 2 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120,239) เริ่มวันแรก 22 มกราคมนี้ #นัมกุงมิน #อันอึนจิน #อีจางฮยอน #ยูกิลแซ #MyDearest2

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
บรรยากาศความสุขแบบจัดเต็มกับกิจกรรมวันเด็กสุดยิ่งใหญ่ ในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 : GIANT ADVENTURES” ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
บรรยากาศความสนุกสนานภายในงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด ได้ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ และครอบครัวเพื่อตอกย้ำแนวคิด Your Everyday Meeting Place ปีนี้เมกาบางนาได้เนรมิตพื้นที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นขนาดมหึมา สร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้เด็กๆและครอบครัวในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 ภายใต้ธีม GIANT ADVENTURES มหึมา มหาสนุก อัพไซส์ความสุขสนุกไปด้วยกัน” เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดกว่า 40,000 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว 30%

โดยโซนความสนุกพิชิตภารกิจไซส์ใหญ่มีทั้งหมด 4 โซน ด้วยกัน
โซน 1 : แฮปปิเนส แมชชีน (HAPPINESS MACHINE) จุดลงทะเบียน และร่วมพิชิตภารกิจในตู้กาชาปองยักษ์
โซน 2 : ซูเปอร์ รีวอร์ดส (SUPER REWARDS) จุดแลกรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก MEGA SMILE KIDS ซึ่งให้น้องๆ ได้ถ่ายภาพกับครอบครัวเป็นที่ระลึก และมีไอศกรีมให้ทานได้ฟรี
โซน 3 : เมกา โกคาร์ท (MEGA GO KART) “ซิ่งสนุก บุกโลกขนมหวานยักษ์" ครั้งแรกที่เมกาบางนา ยกสนามแข่งโกคาร์ทไฟฟ้ามาให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกในงานวันเด็ก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ร่วมงาน
โซน 4 : ฟัน ปาร์ค ลานแอดเวนเจอร์ มหึมา มหาสนุก ที่ผู้ปกครองและเด็กๆ สามารถเล่นกิจกรรมร่วมกันได้ โดยโซนนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้เช่าอย่าง TOPGOLF @ MEGACITY และอิเกียที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ ตลอดงานด้วย

สำหรับเดือนนี้ เด็กๆ ยังคงความสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม SMILE KIDS WORKSHOP (สไมล์ คิดส์ เวิร์คช้อป) ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. ณ บูธกิจกรรม ชั้น 2 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ วันที่ 21 – 22 มกราคม 2567 สนุกกับกิจกรรม ART BEAR JAMMING ระบายสีน้องหมีสุดน่ารัก วันที่ 27 - 28 มกราคม 2567 กิจกรรม COASTER PAINTING ระบายสีจานรองแก้วอเนกประสงค์ น้องๆ สามารถรับของกลับบ้านเป็นที่ระลึกไปได้ด้วย

และพลาดไม่ได้!วันที่ 6 – 31 มกราคม 2567 นี้ สำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข TOP SPENDERS ที่ใช้จ่ายในร้านค้าหมวดแม่และเด็ก และ เมกา สมาร์ท คิดส์ สูงสุด 7 ท่านแรก รับฟรี! IMOO WATCH PHONE Z7 มูลค่า 6,999 บาท ด้วย

Gazillion Bubble Show แถลงข่าวโชว์ความว้าว!! “ครอบครัวดารา-คนดัง” ตะลึง!! พิสูจน์ความอเมซิ่งจากฟองสบู่ระดับโลก
บริษัท เทโร ซีเนริโอ จำกัด โดย คุณเนล เวนน์ ทอมบ์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณจิราภรณ์ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวและต้อนรับการมาของ “Gazillion Bubble Show” (กาซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์) โชว์ความมหัศจรรย์ของพ่อมดฟองสบู่ ฟาน ยาง (Fan Yang) เจ้าของสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ที่เดิน ทางไปสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนในครอบครัวมาแล้วทั่วโลก ซึ่งการกลับมา “เมืองไทย” ครั้งนี้ของ ฟาน ยาง ได้เตรียมนำโชว์สุดยิ่งใหญ่นี้มาเซอร์ไพรส์ชาวไทยแบบจัดเต็ม ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของโชว์ฟองสบู่มหัศจรรย์ครั้งนี้ คือเทคโนโลยีการผลิตฟองสบู่ที่ถูกออกแบบให้มีความบางเบา ซึ่งจะเปิดการแสดงให้คนไทยได้ร้องว้าวกันอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 18 - 21 มกราคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยภายในงานแถลงข่าว มีเหล่าครอบครัวนักแสดงคนดัง อาทิ ครอบครัวชาย ชาตโยดม, ครอบครัวนุ้ย สุจิรา, ครอบครัวเปิ้ล นาคร, ครอบครัวแก้ม กุลกรณ์พัชร์, ครอบครัวแอมป์ พีรวัศ พร้อมด้วย วินนี่ ศิภัชรดา, เกรซ ฮาร์เปอร์, ทารีน่า โบเทส มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023, น้องพรีเมียร์ ปฤณภพ รวมถึงแก๊งนักแสดงเด็กจากละครเวที “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษจาก ฟาน ยาง ที่สร้างสรรค์ฟองสบู่ยักษ์ให้กลายเป็นโชว์สุดอเมซิ่ง!! ครีเอทให้บับเบิ้ลสีสันสดใสเปลี่ยนไปได้หลายหลายรูปแบบเต็มเวที จนบรรดาหนูน้อย รวมถึงผู้ชมที่มาร่วมงานออกอาการตื่นเต้นกันยกใหญ่ โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลาน Eden ชั้น 1 Central World เมื่อเย็นวานก่อน

ห้ามพลาด! มาร่วมสร้างความทรงจำและเปิดประสบการณ์ความว้าวกันได้ทั้งครอบครัว กับโชว์ ฟองสบู่ออร์แกนิคสุดพิเศษ “Gazillion Bubble Show” (กาซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์) ซึ่งจะจัดขึ้นเพียง 8 รอบเท่านั้น!! ในวันที่ 18 - 21 มกราคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียด โทร.02-2623456 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Rachadalai
โอกาสอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว!! กิเลนจูเนียร์เตรียมพร้อม-จุดประกายความฝันเดินหน้าคว้าความสำเร็จ
เมืองทอง ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ เปิดคัดเลือกเยาวชนอายุระหว่าง 11-12 และ 13-14 ปี ลุ้นเซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

โอกาสครั้งสำคัญของน้องๆ ที่มีใจรักในกีฬาลูกหนัง เพื่อลุ้นเดินบนเส้นทางสร้างฝันสู่การเป็นผู้เล่นอาชีพ กับการตบเท้าก้าวเข้ามาเป็นเยาวชน เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งลีกสูงสุดของเมืองไทย

เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดคัดเลือกเยาวชนที่มีความสามารถทางด้านฟุตบอล อายุระหว่าง 10-12 ปี (เกิดปี พ.ศ.2555-2557) และอายุระหว่าง 13-14 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2553-2554) ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้ามาเป็นนักเตะในอะคาเดมี่ของสโมสร

โดยก่อนหน้านี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้สร้างนักฟุตบอลอาชีพมาแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศุภนันท์ บุรีรัตน์, พิชา อุทรา, ปรเมศย์ อาจวิไล และคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้าสู่ทำเนียบทีมชาติไทย

แล้วมาเป็นครอบครัวกิเลนผยองด้วยกัน!!

กำหนดการเปิดคัดเลือก

รุ่นอายุ 10-12 ปี
- คัดเลือกรอบแรก วันที่ 27 มกราคม 2567 พร้อมประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อคัดเลือกในรอบที่สอง
- คัดเลือกรอบที่สอง วันที่ 28 มกราคม 2567 (เฉพาะผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกในวันที่ 27 มกราคม 2567) พร้อมประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่สอง เพื่อเก็บตัวคัดเลือกรอบสุดท้ายที่สถาบันเยาวชน เมืองทอง ยูไนเต็ด

รุ่นอายุ 13-14 ปี
- คัดเลือกรอบแรก วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อคัดเลือกในรอบที่สอง)
- คัดเลือกรอบที่สอง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 (เฉพาะผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567) พร้อมประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่สอง เพื่อเก็บตัวคัดเลือกรอบสุดท้ายที่สถาบันเยาวชน เมืองทอง ยูไนเต็ด

รายละเอียดการรับสมัคร สามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มลงสมัครออนไลน์ได้ที่
https://forms.gle/2o3faYWBRNEGmL6W6

ตั้งแต่วันนี้ -21 มกราคม 2567

📞 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 092-261-5780, 082-639-9453
“สำนักข่าววันนิวส์” เปิดตัวพิธีกรข่าวเจนใหม่ “ยศ-ณัฏฐ์ศรุต” จากแคมเปญ “one NEWS NEXT GEN” เสริมทัพ “อร-อรรินทร์ และ โจ-อรชุน” ผนึกกำลังลุยสนามข่าวเช้า
สำนักข่าววันนิวส์ เปิดสนามข่าวรับศักราชใหม่ เดินหน้าเสริมทัพพิธีกรข่าวเพื่อเสิร์ฟข่าวคุณภาพให้คุณผู้ชมได้อัปเดทเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนก่อนใครในทุกช่วงเวลา ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวพิธีกรข่าวคนใหม่ ยศ-ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นจากแคมเปญ “one NEWS NEXT GEN” จากผู้สมัครกว่า 400 คน โดยมีคาแรคเตอร์ที่เฉพาะตัว รอบรู้ข่าว ผ่านประสบการณ์ในสนามข่าวกว่า 5 ปี มาผนึกกำลังกับทัพพิธีกรข่าวแถวหน้าของเมืองไทย โดย ยศ-ณัฏฐ์ศรุต ประเดิมนั่งแท่นอ่านข่าวเช้าต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใสด้วยข่าวคุณภาพ ร่วมกับ อร-อรรินทร์ และ โจ-อรชุน ในรายการ “ข่าวเช้าช่องวัน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00-08.00 น. ทางช่อง one31 และคู่กับ อร-อรรินทร์ ในรายการ “เคาะข่าวเช้า” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.45-10.45 น. ทางช่อง GMM25 ประเดิมจอครั้งแรก เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา
15 ม.ค. นี้ !! ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสด “Critics Choice Awards” ครั้งที่ 29 รางวัลขวัญใจนักวิจารณ์วงการฮอลลีวูด
ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมเปิดศักราชใหม่ด้วยงานประกาศผลรางวัลขวัญใจนักวิจารณ์ ประจำปี 2024 หรือ Critics Choice Awards ครั้งที่ 29 เพื่อเชิดชูเกียรติ และเป็นกำลังใจให้แก่ผู้คนในแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวูดในการผลิตผลงานอันยอดเยี่ยมสืบเนื่องต่อไป การประกาศผลรางวัลขวัญใจนักวิจารณ์ในปีนี้ยังคงรูปแบบเช่นเดียวกันกับปีที่แล้ว คือมีการประกาศผลรางวัลทั้งสำหรับผลงาภาพยนตร์ และผลงานทางโทรทัศน์ โดยได้พิธีกรสาวสวยคนเก่ง เชลซี แฮนด์เลอร์ กลับมาสร้างสีสันบนเวทีอีกครั้ง

มาร่วมติดตาม และลุ้นกันว่าในสาขาภาพยนตร์ Barbie (บาร์บี้) ภาพยนตร์ที่มีชื่อเข้าชิงมากถึง 18 รางวัล จะสามารถนำรางวัลติดมือกลับบ้านไปได้ครบหรือไม่ หรือจะพ่ายแพ้ต่อ คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้กำกับมือฉมัง จากภาพยนตร์เรื่อง Oppenheimer (ออปเพนไฮเมอร์) รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง Poor Things จากฝีมือผู้กำกับอย่าง ยอร์กอส ลานธิมอส ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อีกทั้ง Killers of the Flower Moon ของผู้กำกับชั้นครูอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นหลังจากฉายในวงกว้าง

ในส่วนของรางวัลสาขานักแสดงนำยอดเยี่ยม และสมทบยอดเยี่ยม ทั้งชาย และหญิงก็ต้องลุ้นกันเหนื่อยหน่อย เพราะแต่ละคนก็มีการแสดงขั้นสุดยอดไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น แบรดลีย์ คูเปอร์ (Maestro) ที่ต้องฟาดกับ คิลเลียน เมอร์ฟี่ (Oppenheimer), ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ (Killers of the Flower Moon) รวมถึง พอล จิอาแมททิ (The Holdovers) ที่อาจเป็นม้ามืดในที่สุดในฝั่งของฝ่ายหญิงแม้ว่า เอ็มม่า สโตน จะเป็นเต็งหนึ่งจาก Poor Things แต่ก็ใช่ว่าจะประมาท ลิลี่ แกลดสโตน (Killers of the Flower Moon) ได้ รวมถึง แครี่ มัลลิแกน (Maestro), มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Barbie) และ เกรต้า ลี (Past Lives) ที่ตามมาติด ๆ

สามารถรับชมถ่ายการทอดสดงานประกาศผลรางวัลขวัญใจนักวิจารณ์ ครั้งที่ 29 “Critics Choice Awards” ได้ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 8.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง ROCK entertainment (146, 337)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
“พี่ถ่านosk81"ผู้ริเริ่ม"วันมหัศจรรย์สุภาพบุรุษสวนกุหลาบ”แนะรุ่นพี่จัดกิจกรรม ”สั้น-กระชับ“ จะได้ไม่ทรมานน้องใหม่
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ม.ค.67 ที่ สนามยิงปืนกองบัญชาการตำรวจนครบาล / ชมรมยิงปืนสวนกุหลาบวิทยาลัย พล.อ.ประชาพัฒน์ วัจนะรัตน์ (อดีตเจ้ากรมพระธรรมนูญ) พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล อดีต รอง ผบช.ศ. พร้อมกรรมการนักเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 97 (osk97/93) เดินทางเข้าพบพร้อมขอคำชี้แนะจากในการจัดกิจกรรมงาน“วันมหัศจรรย์สุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“ครั้งที่ 13 จาก พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ วัฒนสุคนธ์ พี่ถ่าน/ บองโก้ osk รุ่น 81 ผู้ริเริ่มจัดกิจกรรมรับน้อง ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2555

พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ กล่าวว่ากิจกรรม“วันมหัศจรรย์สุภาพบุรุษสวนกุหลาบ”เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2555 ตัวแทนรุ่นพี่ศิษย์เก่า osk 81 ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบฯ ไปเมื่อ 50 ปีก่อนมาต้อนรับน้องนักเรียน ม.1 ศิษย์ปัจจุบัน โดยรุ่นพี่ย้อนรำลึกความหลังครั้งยังเป็นนักเรียนด้วยการใส่ชุดนักเรียนสวนกุหลาบฯ

โดยกิจกรรมนี้รุ่นพี่ที่เป็นตัวแทนมาต้อนรับน้องในแต่ละปีได้พัฒนารูปแบบแบบเรื่อยมาตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา จนเป็นประเพณีในชื่อกิจกรรมว่า“วันมหัศจรรย์สุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“

พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ หรือ พี่ถ่าน“Brongo 81” กล่าวว่าเจตนารมณ์ของกิจกรรมฯ นี้ตนคิดขึ้นทำเฉพาะในรุ่น 81 เท่านั้นเอง ไม่ได้หวังที่จะสืบทอดให้รุ่นอื่นทำต่อๆ กันแต่อย่างใด โดยเริ่มต้นจากมีความคิดทำกันสนุกๆ จำได้ว่าเมื่อวันที่ 16 พ.ค.2505 รุ่นของตนเข้ามาเรียนที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยแห่งนี้เป็นวันแรก เข้ามายืนตรงเคารพธงชาติ รู้จักเพื่อนๆ เป็นวันแรก ตนมาคิดว่า ถ้าเอา 50 ปีเป็นหลัก บวกกับสวนกุหลาบรุ่น 81 ครบกึ่งศตวรรษพอดี จึงคิดว่าปีนั้นเปิดเทอมวันแรก 16 พ.ค.2555 น่าจะมีการจัดกิจกรรมของรุ่น-เลี้ยงรุ่นพร้อมกันไปทีเดียว โดยการแต่งชุดนักเรียนย้อนกลับไปวันแรกที่เรามาเข้าเรียนแห่งนี้ จึงประสานติดต่อขอ อาจารย์ สมหมาย ผอ.โรงเรียนสวนกุหลาบฯ เวลานั้นทราบ โดยในรุ่นช่วยตัดเสื้อนักเรียนปัก ส.ก.ให้แต่ละคน ส่วนกางเกงนักเรียนตอนนั้นหาซื้อไม่ทัน แก้ปัญหาใส่กางเกงขายาวสีดำแทนไปก่อน มีเพื่อนๆ ไปร่วมกิจกรรมวันนั้น 80 กว่าคนเป็นครั้งแรก มี พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ osk93(90) มาช่วยเป็นคนให้จังหวะเรียกจัดแถวพี่ๆ ซึ่งก็แลดูเก้ๆ กังๆ กันอยู่เพราะไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนมาหลายสิบปี เราเน้นแค่กลับไปโรงเรียนเหมือนเมื่อ 50 ปีที่แล้วที่เรามาเรียนวันแรก ดีใจว่าผ่านมา 50 ปีแล้วเรายังคบเป็นเพื่อนกันอยู่ วันนั้นก็ถือโอกาสรับน้อง ม.1 ปัจจุบันศิษย์ปัจจุบัน sk136 ที่เข้ามาเรียนวันแรกที่มานั่งกลางสนามหญ้า ฟังผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับ กิจกรรมครั้งแรกปีนั้นก็มีเพียงเท่านั้น เสร็จแล้วรุ่นพี่ 81 ก็พากันไปกินเลี้ยงสังสรรค์กันต่อจนค่ำ ปีต่อมาศิษย์เก่ารุ่นพี่ osk82,83,84 เห็นดีก็พากันจัดกิจกรรมฯ นี้ต่อเนื่องมาทุกปี โดยมีการเพิ่มเติ่มของแต่ละรุ่น เช่น รุ่น 84 เชิญครูอาจารย์มานั่งหน้าตึกยาวให้ศิษย์เก่าตัวแทนรับน้องปีนั้นเคารพกราบไหว้ มีการให้ตัวแทนศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนขึ้นไปกล่าวพี่สอนน้อง ซึ่งบางปีใช้เวลาในการทำกิจกรรมนาน จนบางปีมีน้องใหม่เป็นลมเพราะทนอากาศร้อนไม่ไหว บางปีเจออุปสรรคฝนตกต้องย้ายเข้าไปจัดกิจกรรมในห้องประชุมแทน ตนอยากจะฝากรุ่นพี่ต่อๆ ไปที่จะทำกิจกรรมนี้ขออย่าใช้เวลาในการพูดคุยกับน้องๆ นาน กล่าวสั้นๆ แล้วให้น้องรุ่นที่เพิ่งจบสวนฯ ออกไปเข้ามหาวิทยาลัยปีแรกมาเข้าแถวบูมต้อนรับน้องละอ่อน ส.ก. รอบสนามฟุตบอลซึ่งเป็นประเพณีที่ดีงามเช่นกัน เสร็จแล้วพาน้องเข้าไปห้องประชุม จะมีกิจกรรมมอบของที่ระลึกอะไรก็ไปทำกันในห้องประชุม น้องๆ นะได้ไม่ต้องร้อน ผู้ปกครองที่มาส่งลูกเรียนวันแรกจะได้เห็นภาพประทับใจรุ่นพี่ที่เขาจบไปเมื่อ 50 ปีที่แล้วยังกลับมาต้อนรับรุ่นน้องลูกเขาในวันเปิดเทอมวันนี้

ด้าน พล.อ.ประชาพัฒน์ กล่าวว่าปีการศึกษาหน้า เปิดเทอมวันแรก 16 พ.ค.2567 รุ่นพี่ศิษย์เก่า osk97 ซึ่งจะเป็นตัวแทนให้การต้อนรับน้องศิษย์ปัจจุบัน นักเรียน ม.1 รุ่น sk148 จะนำแนวคิดที่พี่ทำไว้ และแนะนำในวันนี้ จะพยายามสืบทอดเจตนารมณ์ของพี่ให้ใกล้เคียงมากที่สุด
เปิดตัว “DRAGKOOLER ลูกกลิ้งกาวไหม” เย็น... หยุดคัน ทาหลังยุงกัด นวัตกรรมใหม่ที่ต้องมีติดตัวตลอดเวลา
แบรนด์ DRAGKOOLER โดย บริษัท เกรทอินดีด จำกัด เดินหน้าบุกตลาดแม่และเด็กอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “DRAGKOOLER ลูกกลิ้งกาวไหม” ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวหลังจากถูกยุงกัด จากการวิจัยและพัฒนาร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ด้วยสารสกัดโปรตีนกาวไหม Sericin และสารสกัดธรรมชาติอีกหลายชนิด ชูคุณสมบัติเด่น ลดคัน รอยบวม รอยแดงและรอยดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังถูกยุงกัด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับทุกคนในครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ “DRAGKOOLER ลูกกลิ้งกาวไหม” เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมภายใต้แบรนด์ DRAGKOOLER ที่ต่อยอดจากความสำเร็จจาก “ผ้าเปียกสมุนไพรสำหรับเช็ดตัวลดไข้” โดยใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนากว่า 6 เดือน กระทั่งได้รับรางวัล Success Case Award จากโครงการ Agro Genius Diprom ภายใต้คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม มาพร้อมสโลแกน “เย็น..หยุดคัน ทาหลังยุงกัด” ด้วยส่วนผสมหลักจากสาร Sericin ที่สกัดจากโปรตีนกาวไหม ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดรอยดำ รวมถึงสารสกัดธรรมชาติ อาทิ ขมิ้นชัน, ใบบัวบก, โรดิโอลา และว่านหางจระเข้ ที่ทำหน้าที่ลดอาการคัน ลดรอยบวมแดง อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกปัญหาการแพ้ยุงใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว อีกหนึ่งไอเทมจาก DRAGKOOLER ที่ต้องมีติดตัวตลอดเวลา

สำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์ “DRAGKOOLER ลูกกลิ้งกาวไหม” สามารถดู ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dragkooler.com, Facebook : dragkoolerthailand หรือ https://www.m.me/dragkoolerthailand
และ Line ID : @dragkooler
“โกโก้” (KOKO) ดังไกลถึงเมืองจีน ปลุกกระแสซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย แลนด์มาร์กความอร่อยใจกลางสยาม ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องเช็คอิน
ยกให้เป็นอีกหนึ่งเดสติเนชั่นความอร่อยใจกลางกรุง สำหรับ “โคโค่” (KOKO) ร้านอาหารไทยเล็ก ๆ ระดับตำนาน ที่อยู่คู่สยามสแควร์มากว่า 27 ปี ตั้งแต่ปี 1996 ก่อนจะรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่ ปรับโฉมสู่ “โกโก้” (KOKO) เมื่อกลางปี 2023 โดย ก้อง-ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ได้ต่อยอดความอร่อยครั้งใหม่ รังสรรค์เมนูใหม่กว่า 100 เมนู ด้วยวัตถุดิบพรีเมียม ทั้ง อาหารภาคกลาง อาหารอีสานรสแซ่บ อาหารใต้รสจัดจ้าน ถูกปากคนไทย และยังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กยอดฮิตของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องแวะมาเช็คอิน ลิ้มลองความอร่อย พร้อมปลุกกระแสอาหารไทย หนึ่งในซอฟต์พาวเวอร์ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้คนทั่วโลก

โกโก้” (KOKO) กลายเป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงในกลุ่มนักท่องเที่ยวแดนมังกร หลัง “ฟู้ดบล็อกเกอร์ ชาวจีน” ได้ทำคลิปรีวิวและชี้เป้า ผ่านทางโซเชียลมีเดีย อย่าง Xiaohongshu (เสี่ยวหงซู) แพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ของจีนที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนต่อเดือน จนเกิดกระแสไวรัล โดยเฉพาะเมนูเด็ด อย่าง แกงทุเรียนทองคำ (Golden Durian Curry), เห็ดแดดเดียวพริกขี้หนู (Sun Dried Mushroom with Chilli and Garlic), ปูก้อนผัดพริกเหลือง (Stir Fried Jumbo Crab Meat with Yellow Chilli), แกงเขียวหวานไก่ (Soft Boneless Chicken Green Curry), เส้นใหญ่ผัดขี้เมาทะเล (Stir Fried Seafood Drunken Noodles), คอหมูย่างคลุกฝุ่น (Grilled Pork Neck with Spicy Crust) และเมี่ยงปลา สุดแซ่บพร้อมเครื่องเคียง (Fried Fish Wrapped in Betel Leaves) เป็นเมนูยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวจีนสั่งมากที่สุด พร้อมแชร์ความประทับใจว่า ไม่คิดเลยว่าทุเรียนจะมาทำเป็นอาหารได้, ฉันรักอาหารไทยเพราะร้านนี้เลย, ฉันเพิ่งรู้ว่าประเทศไทยมีอาหารแบบเมี่ยงปลาด้วย, มากรุงเทพ 10 ครั้งยังไงก็ต้องมาร้านนี้, ฉันมาร้านนี้บ่อยมาก กินยังไงก็ไม่เบื่อ ฯลฯ

นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้าน โกโก้” (KOKO) ยังตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ด้วยคอนเซ็ปต์ Minimal Cozy โปร่ง โล่ง สบาย ซ่อนความเป็นไทยด้วยวัสดุไม้ และหวาย มีมุมให้ได้ถ่ายรูปไว้เช็คอินเก๋ ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องไพรเวทสำหรับปาร์ตี้คาราโอเกะ อีกด้วย

ก้อง-ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ กล่าวว่า “ตอนนี้อัตราส่วนลูกค้าชาวไทยกับชาวต่างชาติของ “โกโก้” (KOKO) อยู่ที่ 50% ทั้งฝรั่งและจีน โดยเฉพาะกลุ่มทัวร์ที่จะต้องมาแวะสยาม เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพลักดันซอฟต์พาวเวอร์ของไทย ได้ทำอาหารไทย ได้ส่งต่อความเป็นไทยให้คนไทยและชาวต่างชาติ เพราะอาหารไทยมีเสน่ห์ อร่อยและมีความหลากหลายมาก ตอนนี้มีลูกค้าชาวจีนกลับไปรีวิวและบอกต่อเยอะมาก จนบางวันต้องจองโต๊ะล่วงหน้า ด้วยรสชาติที่ถูกปากคนจีน ความโดดเด่นในรส “เผ็ดเปรี้ยวเค็ม” ความหอมละมุนที่มีการใช้กะทิเข้ามาช่วย และยังมีสมุนไพร อย่าง ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ร้าน “KOKO” (โกโก้) สยามสแควร์ซอย 3 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ทาง LINE OA : @KOKOSIAM1996 โทร: 082-544-4145 Facebook / Instagram / TikTok : @kokosiam1996

#อร่อยครบจบที่โกโก้
#KOKOSiam1996
“แพท พาวเวอร์แพท” ทำบุญครบ 3 ปีที่ได้อิสรภาพ มอบความสุขในเรือนจำ ส่งต่อความหวังให้คนหลังกำแพง
เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่กลับตัวกลับใจแล้วสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แพท วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” โดยเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 3 ปีเต็ม ที่แพทได้รับอิสรภาพ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เคยลืมคนหลังกำแพง ได้เข้าไปส่งมอบความสุขและกำลังใจให้กับผู้ต้องขังเรือนจำกลางบางขวาง รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกระดับ ทั้งข้างในเรือนจำและทำงานอยู่ด้านนอกเรือนจำ จำนวนกว่า 500 คน

งานนี้แพทจัดเต็ม เลี้ยงอาหารคาว-หวานหลากหลายเมนู ซึ่งเป็นร้านที่แพทเลือกด้วยตัวเองว่าอร่อยและพี่น้องผู้ต้องขังน่าจะชอบ พร้อมกับเล่นดนตรีมอบความบันเทิง รวมทั้งพูดคุยให้กำลังใจอย่างเป็นกันเอง ซึ่งในวันนั้นมีผู้ต้องขังที่เป็นคนไทยและต่างชาติมาร่วมอยู่ในบรรยากาศพิเศษนี้ด้วย โดยแพทบอกว่า วันที่ 4 ม.ค.เป็นเหมือนวันเกิดใหม่ของตนเอง เพราะเป็นวันที่ได้รับอิสรภาพ ได้กลับสู่อ้อมกอดของครอบครัวหลังเฝ้ารอคอยมาเกือบ 17 ปี ทุกครั้งที่มีโอกาสจึงอยากให้กำลังใจคนที่อยู่หลังกำแพง ให้ทุกคนไม่สิ้นหวังในการปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนดี และกลับไปเป็นลูกที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีให้ได้

“วันนี้ วันที่ 4 มกราคม เป็นโอกาสที่ดี เพราะว่าครบรอบ 3 ปีเต็ม ที่ผมก้าวออกไปจากสถานที่นี้นะครับ 3 ปีเต็มเลยที่ได้รับโอกาสมากมาย ก็เลยตั้งใจอยากจะมาบอกเพื่อนๆ ว่า โอกาสมีเสมอ เพียงแต่ว่าถ้าเราให้โอกาสกับตัวเอง อันดับแรกเลยต้องเริ่มให้โอกาสกับตัวเอง ในการคิดอะไรใหม่ๆ คิดอะไรบวกๆ กลับตัวกลับใจ แล้วก็เชื่อมั่นในการทำความดี พัฒนาตัวเอง

ผมเชื่อว่าสิ่งที่พวกเราได้ในนี้ ไม่ว่าจะเป็นระเบียบวินัย หรือสิ่งต่างๆ ที่เขาฝึกเรา เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงๆ ภายนอกได้ เพราะชีวิตจริงภายนอก บอกตรงๆ ว่ามันก็ไม่ได้ง่าย แต่มันก็ไม่ได้ยากเกินไปนะครับ ขอแค่เรามีภูมิคุ้มกัน มีเกราะป้องกันชีวิตของเรา จากการเรียนรู้จากข้างในที่เราฝึกทุกวันนี้ เป็นประโยชน์หมดและนำไปใช้ได้จริง ก็อยากให้เพื่อนๆ อดทนและมีความหวัง มุ่งมั่นในการเดินในเส้นทางที่ถูกต้อง

ณ ขณะที่เพื่อนๆ อยู่ในนี้ ตอนที่เรารอโอกาส อยากให้เพื่อนๆ เตรียมตัวเองให้พร้อมในการคว้าโอกาสนั้น พัฒนาตัวเอง ศึกษา ปรับวิธีคิด เพื่อรอรับโอกาสนั้น เพราะถ้าโอกาสมาแล้วเราไม่พร้อมรับมัน มันน่าเสียดายนะ บางทีโอกาสมันมาแค่ครั้งเดียวในชีวิต เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่เราอยู่ในนี้ เป็นช่วงที่มีคุณค่า เก็บเกี่ยวไว้เยอะๆ ผมเป็นตัวแทนทุกคนนะ ส่งต่อกำลังใจให้มีพลังสู้ต่อ รีบกลับออกไปทำหน้าที่ลูกที่ดี ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวที่ดี ผมเชื่อว่าโอกาสและความหวังมีเสมอครับ

ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ น้องๆ ของผม และแฟนคลับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ถ้าทุกวันเราเชื่อมั่นว่าวันหนึ่งมันจะมีวันของเรา ถ้าเราเชื่อยังไง ชีวิตเราจะเป็นอย่างนั้น อันนี้คือเรื่องจริง แต่เราก็ต้องทำด้วยนะ เราทำทุกวัน ค่อยๆ ทำไป สะสมไป ณ วันหนึ่งมันจะผลิดอกออกผล วันหนึ่งมันจะเห็นผลลัพธ์กับตัวเรา เป็นกำลังใจให้นะครับ”
“START-UP” เปิดฉากสุดฟาด! “เบลล์” ปะทะ “ก้อย” “อัพ-เกรท” เดือด! เจอกันครั้งแรก
พร้อมออก START ก้าวตามฝันแล้ว สำหรับ “START-UP” ซีรีส์สร้างแรงบันดาลใจเวอร์ชันไทย จากค่าย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) กำกับการแสดงโดย ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา พร้อมพบบทบาทใหม่ท้าทายความสามารถของ 4 นักแสดงนำ อัพ-ภูมิพัฒน์, เบลล์-เขมิศรา, เกรท-สพล และ ก้อย-อรัชพร ที่ต้องพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหม่ มาถ่ายทอดเรื่องราวในโลกที่ต้องต่อสู้เพื่อความฝัน และเรื่องราวความรักสุดประทับใจ โดยติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง True ID เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 12 ม.ค. นี้

ฉากไฮไลต์ 2 ตอนแรก ศุกร์และเสาร์นี้ พูดเลยว่าเดือด! เมื่อพี่น้องที่ต้องแยกกันไปหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน อย่าง พาฝัน (เบลล์) กับ อลิส (ก้อย) ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง อลิสมีชีวิตสวยหรู ส่วนพาฝันยังย่ำอยู่กับที่ แต่พาฝันกลัวแพ้พี่ เลยรีวิวว่าชีวิตดีมีธุรกิจมีแฟน อลิสรู้ทัน ตอกกลับว่า “คงเกาะย่ากินเหมือนเดิม!” พาฝันเจ็บใจที่โดนดูถูก เลยประกาศจะพาแฟน กรณ์ (อัพ) ไปเปิดตัวในงานวันเกิดอลิส แต่นั่นกลับทำให้เรื่องวุ่นหนักกว่าเดิม เพราะกรณ์ที่พาฝันโม้ไว้ไม่มีตัวตน! เป็นแค่กรณ์ที่อยู่ในจดหมายตอนเด็ก เบื้องหลังฉากนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หนักหน่วง เจ็บใจปนเสียใจ ซึ่งเบลล์กับก้อยถ่ายทอดได้อย่างเฉียบคมผ่านสายตาและการแสดง และที่ลุ้นหนักมาก เมื่อเบลล์ต้องโดดขวางหน้ารถในระยะประชิดท่ามกลางสายฝน ผกก. อิธ เลยต้องซ้อมคิวฉากนี้กันเป็นอย่างดี

ฟาก 2 หนุ่ม อัพ กับ เกรท ที่มารับบทกรณ์ตัวจริงและกรณ์ในจดหมาย เจอกันครั้งแรกก็เดือดไม่แพ้กัน! เมื่อ จิรภัทร (เกรท) กรณ์ในจดหมายถูกขอความช่วยเหลือจาก ย่าบุษบา (นีรนุช) ให้ตามหาตัวกรณ์ก่อนพาฝันจะเจอและรู้ความลับ สภาพกรณ์ที่เจอตอนนั้นทำจิรภัทรอึ้ง กรณ์เปิดบริษัทเล็กๆ “3 กรไทยเทค” กับเพื่อนๆ ธนากร (ทะเล), คิรากร (มาร์ท) ซึ่งยังดูไม่มีอนาคต จิรภัทรเสนอเงินจ้างกรณ์ปลอมตัวเป็นกรณ์ในจดหมาย แล้วไปเจอพาฝัน กรณ์ยื่นข้อเสนอให้จิรภัทรช่วยพาเข้า Sandbox แทน แต่ก็ต้องเฟลเจอช็อตฟีล แผนธุรกิจของกรณ์ยังไม่ได้มาตรฐานของจิรภัทร! กรณ์จะฮึดสู้ตามความฝันได้ยังไง? และพาฝันจะสู้พี่สาวได้หรือไม่? ต้องติดตามใน “START-UP” วันศุกร์และเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี
โม – จุ๊บ” แท็คทีม ปะทะ “กีฟ” ในฟ้ามีตา ตอน ได้ไม่คุ้มเสีย
รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” เสาร์นี้ขอเสนอตอน “ได้ไม่คุ้มเสีย” กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร” นำแสดงโดย “กีฟ - ดราภดา โสตถิพิทักษ์ , โม - อมีนา พินิจ , เดือน - ไปรมา รัชตะ , จุ๊บ - อิทธิกร สาธุธรรม ,พิ้งค์ - กมลวรรณ ศตรัตพะยูน ฯลฯ” เป็นเรื่องราวของสังคมสมัยนี้ที่การมีน้ำใจ ประนีประมอน หรือถ้อยทีถ้อยอาศัยกันเริ่มลดลง ต่างฝ่ายต่างอยากจะได้เลยทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวาย บางทีคนเราอาจเก่งแต่ปากก็ได้ แต่ไม่ต้องเอาศักดิ์ศรีไปแลกกับคนแบบนี้ก็ได้ไม่งั้นชีวิตก็จะบรรลัย อย่างที่คนเขาพูดกันว่า “ได้ไม่คุ้มเสีย “ หรอก โปรดติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ได้ไม่คุ้มเสีย” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35
“TELLY JELLY” คอลลาบอเรชั่นล่าสุด จาก melissa ที่จับมือกับ TELFAR แบรนด์ดังระดับโลกจากนิวยอร์ก
melissa (เมลิสซ่า) แบรนด์รองเท้ารักษ์โลกจากประเทศบราซิลได้จับมือกับ TELFAR (เทลฟาร์) หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสไปทั่วโลก เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นสุดฮิต “TELLY JELLY” นำเสนอทั้งรองเท้าและกระเป๋าดีไซน์สุดล้ำมาด้วยกัน 2 สีสุดฮอต ทั้งสีดำคลาสสิก และสีชมพูสดใส รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุ Melflex® ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ melissa จุดเด่นคือ เป็นวัสดุวีแกน สามารถรีไซเคิลได้ 100% และกันน้ำได้ ผสานเข้ากับไอคอนนิกดีไซน์ที่ได้รับความนิยมของ TELFAR ร่วมกันส่งต่อแนวคิดแฟชั่นเพื่อความยั่งยืนไปทั่วโลก

แบรนด์ TELFAR ก่อตั้งขึ้นโดยหนุ่มนักออกแบบชาวอเมริกันเชื้อสายไลบีเรียอย่าง Telfar Clemens (เทลฟาร์ คลีเมนส์) เมื่อปี 2548 ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยแนวคิด แบรนด์ที่ไม่จำกัดเพศ พร้อมนิยามที่ว่า ‘ไม่ใช่สำหรับคุณ แต่สำหรับทุกคน’ (not for you – for everyone) มุ่งสร้างพื้นฐานความเท่าเทียม และความ Unisex ที่ทำให้เกิดวัฒนธรรมใหม่ที่มีความหลากหลายทางเพศ และสร้างความเสมอภาค จนกลายเป็นแบรนด์ที่ก่อให้เกิดชุมชนใหม่ให้กับโลกใบนี้ ไอคอนนิกไอเทมของ TELFAR คือกระเป๋าทรง Tote โลโก้พิมพ์นูน TC ซึ่งมาจากชื่อและนามสกุลของ Telfar Clemens โดยได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าเซเลบริตี้คนดังของสหรัฐอเมริกา

กระเป๋าในคอลเลกชั่น “TELLY JELLY” ได้นำเอาความโดดเด่นของดีไซน์กระเป๋าทรง Tote ที่มีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ TELFAR รังสรรค์ขึ้นใหม่ในดีไซน์แบบโปร่งแสง (Translucent) ตัวโลโก้ TC ด้านหน้ากระเป๋าโดดเด่นด้วยโครงสร้างรูปแบบท่อ พร้อมให้สาวกแฟชั่นเลือกเป็นเจ้าของในหลากหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง และใหญ่

เป็นเจ้าของกระเป๋าและรองเท้าดีไซน์ยอดนิยมระดับโลกในคอลเลกชั่น “TELLY JELLY” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน melissa ทุกสาขา
ม.ค. นี้ !! “ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” พาทุกคนมาร่วมผจญภัยไปอีกครั้ง กับที่สุดแห่งหนังไตรภาค “THE MAZE RUNNER”
เป็นภาพยนตร์ไตรภาคแนวแอคชั่น ผจญภัย ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง และยังครองใจผู้ชมเป็นอย่างมาก สำหรับ “THE MAZE RUNNER” (เดอะ เมซ รันเนอร์) นำแสดงโดย โทมัส โบรดี แซงสเตอร์, คายา สโคเดลา ริโอ, ดีแลน โอไบรอัน, คี ฮง ลี และ วิล พัลเตอร์ ซึ่งวันนี้ ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมแล้วที่จะพาทุกคน มาย้อนความตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับความสนุกทั้ง 3 ภาคของ “THE MAZE RUNNER” ทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ เริ่มต้นกันในวันที่ 13 ม.ค. กับ The Maze Runner (วงกตมฤตยู) เรื่องราวของ โธมัส ที่ตื่นขึ้นมาใ¬นลิฟต์พร้อมกับความว่างเปล่าของสมอง จำเรื่องราวของตัวเองไม่ได้เลย และยังพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางกลุ่มชายฉกรรจ์ที่รอต้อนรับเขาอยู่ โธมัส ต้องปรับตัว และเรียนรู้เพื่อที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเขาวงกต ที่ปรับเปลี่ยนอยู่ทุกวัน เขาต้องแข่งกับเวลาในการที่จะให้มีชีวิตอยู่ก่อนจะสิ้นสุดวันในแต่ละวัน ก่อนที่เขาวงกตจะปิดตัวลง และความน่ากลัวต่างจะเกิดขึ้น ที่นี่ ทำให้เขาได้พบกับ เทเรซา ผู้หญิงคนแรกที่เดินทางมาถึงทุ่งแห่งนี้ มาต่อกันในวันที่ 20 ม.ค. กับ Maze Runner Scorch Trials (เมซ รันเนอร์ สมรภูมิมอดไหม้) โธมัส และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ ตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับ และองค์กรที่มีอำนาจ การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้ที่แข็งแกร่ง และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อกกันเลยทีเดียว ปิดท้ายไตรภาคกันในวันที่ 27 ม.ค. Maze Runner Death Cure (เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ) ภาคสุดท้ายของหนังมหากาพย์ โธมัส ได้เข้าร่วมภารกิจสุดโหดหิน ตามหาพิมพ์เขียวของการรักษาโรคไข้แฟลร์ สุดท้าย โธมัส ได้ปฏิบัติภารกิจเรียบร้อย และรับรู้ความจริงทุกอย่าง อีกทั้งยังได้ความทรงจำทั้งหมดกลับคืนมา แต่ก็ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่า โธมัส จะออกไปจากสถานที่แห่งนี้ไปได้หรือไม่

มาร่วมลุ้น และผจญภัยไปกับภาพยนตร์ไตรภาค “THE MAZE RUNNER” (เดอะ เมซ รันเนอร์) ในวันเสาร์ที่ 13, 20 และ 27 มกราคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Movie Hits (135, 224) เวลา 20.00 น.

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3
วงการข่าวเดือด! เช้านี้ที่หมอชิต-ข่าวเย็นประเด็นร้อน ปรับทัพสลับผู้ประกาศรับปีใหม่ เริ่ม 15 มกราคม
ปรับรับปีใหม่! สองรายการข่าวดัง เช้านี้ที่หมอชิต-ข่าวเย็นประเด็นร้อน จัดทัพใหม่ สลับผู้ประกาศข่าว พร้อมโกยเรตติง เริ่ม 15 มกราคม 2567 เพื่อเพิ่มแฟนรายการข่าว และโดนใจแฟนข่าวเช้า และเย็นให้มากยิ่งขึ้น สองรายการข่าวชื่อดังของช่อง 7HD “เช้านี้ที่หมอชิต” และ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ที่ผลิตโดย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จึงพร้อมปรับทัพรับปีใหม่ ด้วยการสลับสองผู้ประกาศดัง ทิน โชคกมลกิจ และ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เสริมความแกร่งด้วยสาวเก่ง ปุ้ม-เปรมสุดา และ บี-กมลาสน์ ร่วมด้วยผู้ประกาศคุณภาพแบบครบครัน โดยรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” นำทีมโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ประกบคู่กับ “บี กมลาสน์ เอียดศรีชาย” แบบเต็มตัว โดยใช้จุดเด่นของทั้งคู่ในเรื่องให้การช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และเข้าถึงง่ายเป็นกันเอง พร้อมเนื้อหาข่าวที่ไม่หนักเกินไป เข้าใจง่ายนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ด้าน “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ยังคงร้อนฉ่ากับเนื้อหาที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยข่าวเด่น ข่าวเด็ด ในแต่ละวันคัดสรรมาฝากแฟนข่าวไม่ให้ตกหล่นอย่างแน่นอน แถมยังเจาะลึกทุกประเด็นร้อนของสังคมให้เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพื่อเข้าถึงข้อมูล ที่ชาวบ้านอยากรู้อย่างแท้จริง ร่วมด้วยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพทั้ง สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ และสองสาว บัว-บัวบูชา ปุณณนันท์ และ ปุ๊ก-นภัสกรณ์ เสรีโรจนสิริ ยังอยู่กันพร้อมหน้า ทั้งนี้หนุ่มไฟแรง “อาร์ม-พิพัฒน์” ขอเป็นตัวแทนผู้ประกาศฝากขอกำลังใจแฟนข่าวมาดังนี้ “ก่อนอื่นต้องขอขอบบคุณแฟนข่าวทุกคนอย่างมากนะครับ ที่ให้การสนับสนุนเราทั้งสองรายการเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้ง เช้านี้ที่หมอชิต และ ข่าวเย็นประเด็นร้อน พวกเราตั้งใจให้ทุกอย่างออกมาดี และถูกใจผู้ชมที่สุด จึงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา นอกจากข่าวสาร ประเด็นต่างๆที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว สิ่งที่ทั้งสองรายการเน้นย้ำเป็นอย่างยิ่ง คือการให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน และเป็นที่พึ่งให้ประชาชนได้ ซึ่งในปี 2567 นี้ก็เหมือนกัน ผม พี่ทิน คุณปุ้ม เปรมสุดา และ คุณบี กมลาสน์ รวมไปถึงผู้ประกาศคนอื่น ๆ พร้อมเต็มที่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น กับการนำเสนอข่าวสาร ข้อเท็จจริงทุกเรื่อง โดยคำนึงความต้องการของแฟนข่าวเป็นหลัก และยังเต็มที่กับการยืนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องทุกคนครับ ซึ่งในปีหน้า ผมจะมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ข่าวเย็นประเด็นร้อน ฝากติดตามผม และพวกเราด้วยนะครับ”

ห้ามพลาด ฉบับใหม่ต้อนรับปี 2567 ทั้งสองรายการ เริ่มออกอากาศวันแรกจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 โดย “เช้านี้ที่หมอชิต” เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00-07.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และรายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ติดตามได้ตั้งแต่เวลา 16.00- 17.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 7HD กด 35
มิสเตอร์เฟรนชิพฯ ต่อยอดกิจกรรมการกุศลด้วยสินค้าสุดพิเศษ
โจ กัมพล ทองไชย ผู้ก่อตั้งและประธานกองประกวดมิสเตอร์เฟรนชิพ อินเตอร์เนชันแนล เปิดตัวสินค้าที่จะออกทำตลาดในปี 2024 นี้โดยมีหนุ่มๆ ทีมมิสเตอร์เฟรนชิพ อินเตอร์เนชันแนลร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งในงานเปิดตัวมี Leav Veng Hour เจ้าของตำแหน่งมิสเตอร์เฟรนชิพ อินเตอร์เนชันแนลคนล่าสุดชาวแคมโบเดีย พร้อมด้วย สกาย รองอันดับ 1 มิสเตอร์เฟรนชิพฯ ชาวไต้หวัน Justin รองอันดับ 2 มิสเตอร์เฟรนชิพฯ ชาวอินโดนีเซีย และ Kaung Sitt รองอันดับ 5 มิสเตอร์เฟรนชิพฯ ชาวเมียนม่า ร่วมงานที่ร้าน Hyde & Seek สาขาตึกแอทเธนี ถนนวิทยุ โดยมีคุณแซม ไพศาล อ่าวสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิสโตร เอเชีย จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ

ภายในงานกองประกวดมิสเตอร์เฟรนชิพฯ ได้เปิดตัวนาฬิกา M Series รุ่น limited edition ซึ่งทำร่วมกับ US Master Polo Club มีทั้งหมด 8 สีและจะเริ่มออกจำหน่ายผ่านตัวแทนและทางเพจ Mister Friendship International ราคา 9,990 บาท

นอกจากนี้ยังมีมาส์คหน้า ovaco สินค้านำเข้าจากเกาหลี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยสิทธิบัตรเฉพาะจาก ovaco แบรนด์สุดพรีเมี่ยมที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วย ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งจะออกขายผ่านตัวแทนและทางเพจ Mister Friendship International ราคากล่องละ 980 บาท มี 5 แผ่น ทั้งนี้รายได้จากการขายสินค้าส่วนหนึ่งจะถูกนำเข้าโครงการ Mister Friendship Scholarship เพื่อส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

เวทีประกวดมิสเตอร์เฟรนชิพ อินเตอร์เนชันแนล เป็นเวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับอินเตอร์สัญชาติไทยซึ่งจัดประกวดต่อเนื่องทุกปี ในปี 2024 นี้จะก้าวขึ้นสู่ปีที่ 4 โดยในแต่ละปีจะมีตัวแทนหนุ่มหล่อจากทั่วโลกเข้าร่วมประกวดเพื่อชิงตำแหน่ง Mister Friendship International ทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับองค์กร

ติดตามกิจกรรมกองประกวดมิสเตอร์เฟรนชิพ อินเตอร์เนชันแนล ได้ทาง facebook เพจ Mister Friendship International หรือทาง Instagram @misterfriendshipinternational
สวนน้ำรามายณะ พัทยา ร่วมกับ ททท. และพันธมิตร จัดงาน ‘Ramayana Run 2024’ เป็นปีที่ 2
สวนน้ำรามายณะ พัทยา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา จัดกิจกรรม ‘Ramayana Run 2024’ ครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก อำเภอสัตหีบ, เทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ ฯลฯ ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.วลาดิสลาฟ บาดิคา ผู้จัการฝ่ายการตลาด และ นางสาว อิศราภรณ์ สินสุวรรณฉัตร ผู้จัดการฝ่ายขาย สวนน้ำรามายณะ พัทยา , นางสาวมัลลิกา สุดเสน่ห์ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ขึ้นกล่าวเปิดงาน นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ, พลเรือตรี เกียรติกูล สุวรรณ รองผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา, นายธณพง โคตรมณี นายกเทศมนตรีตำบลเขาชีจรรย์ และเหล่าพันธมิตร ร่วมพิธีเปิดงานท่ามกลางนักวิ่งจำนวนมาก ณ บริเวณเวทีใหญ่ด้านหน้า สวนน้ำรามายณะ พัทยา

เรียกว่ากลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับ ‘Ramayana Run 2024’ การวิ่งพร้อมชมวิวสุดปังโดยรอบสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย สวนน้ำรามายณะ พัทยา แลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวเมืองพัทยา หลังประสบความสำเร็จอย่างดีในปีที่ผ่านมาพร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นสานต่อเป้าหมายในการส่งเสริม สนับสนุน จุดกระแสให้นักท่องเที่ยว ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาวิ่ง รวมไปถึงผู้สนใจและประชาชนโดยรอบพื้นที่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้มาร่วมกันสร้างการมีสุขภาพที่แข็งแรง ทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดำเนินการจัดโดย บริษัทเอสอาร์อาร์ โซลูชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

กิจกรรมครั้งนี้นักวิ่งรวมไปถึงผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เดินทางมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 04.00 จากนั้นเข้าสู่พิธีเปิดงานปล่อยตัวนักวิ่ง เพิ่มดีกรีความสนุกเอนจอยไปกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ปิดท้ายกับพิธีมอบถ้วยรางวัลให้กับนักวิ่งรุ่นover all 21กิโลเมตร ผู้หญิงคนแรก คือคุณกองจิตร พื้นดอนเค็ง เวลา 1:58:36 และผู้ชายคนแรก คือคุณพจนเวท ช้างวิเชียร เวลา 1:30:28

ด้าน มร. วลาดิสลาฟ บาดิคา ผู้จัการฝ่ายการตลาด สวนน้ำรามายณะ พัทยา เผยว่า “รามายณะ รัน ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมหลักที่ทาง สวนน้ำรามายณะ พัทยา กำหนดจัดขึ้นทุกปีด้วยความตั้งใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสุขภาพให้แข็งแรงอย่างมีคุณภาพทั้งใจและกาย นอกจากนั้นคณะผู้จัดกิจกรรมต่างมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความสุขตลอดเส้นทางการวิ่ง เพราะเมื่อใจมีความสุขจะส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงไปด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบการจัดงาน รูปแบบการวิ่ง เส้นทางการระยะการวิ่ง กิจกรรมต่างๆ ออกแบบมาให้มีความเหมาะสมต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม และการได้สัมผัสวิวธรรมชาติรอบสวนน้ำรามายณะ พัทยา ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิด และเขาชีจรรย์ ล้วนสามารถสร้างความสุข ความสัมพันธ์อันดีและความประทับใจให้เกิดขึ้น โดยมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมดูแลผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดเส้นทาง ขอขอบคุณพันธมิตรและผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการสร้างสุขภาพที่ดีและแข็งแรงในกิจกรรมรามายณะ รัน 2024”

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. และปิดบริการวันพุธวันเดียวเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง https://ramayanawp.com/3vsj2rn
Miss Tiffany 25th กับ Performance Challenge รอบความสามารถพิเศษจาก 30 สาวทรานส์เจนเดอร์ผู้เข้ารอบ เมื่อกองฯ เน้นความสามารถ สาวๆ ก็พร้อมฟาด แบบไม่ยั้ง เพราะ ทุกวินาทีคืออีกก้าวเข้าใกล้มง
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ – 7 มกราคม พ.ศ. 2567 - กองประกวด Miss Tiffany’s Universe จัดการประกวดรอบความสามารถพิเศษ หรือ Performance Challenge สำหรับเวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ ครั้งที่ 25 ในคอนเซ็ปต์ “The Future Is Yours โลกใหม่ที่คุณนิยาม”

ในรอบ Performance Challenge นี้ นอกจากจะสวยจริง สวยปังแล้ว ผู้เข้าประกวดต้องมีดีที่ความสามารถพิเศษอีกด้วย รอบที่แสดงความเป็นตัวคุณ จะให้ใครมาบังแสงไม่ได้ รอบนี้ไม่มีใครยอมใคร ประชันกันสุดพลัง นำเสนอโดดเด่นหวังคว้าใจคณะกรรมการและกวาดคะแนนโหวตจากแฟนคลับทางบ้าน

ผู้เข้าประกวดที่มีคะแนนสูงที่สุด 10 อันดับรอบ Performance Challenge โดยไม่เรียงคะแนน ได้แก่ หมายเลข 1 ‘ตัวต่อ’ ลภัสลดา โคตรอาษา - การแสดงสื่อสารภาษามือ “ความหวังของดวงดาว” หมายเลข 5 ‘มะปราง’ ภริษา นฤวัตรปกรณ์ - การแสดงรำนาฏศิลป์ “มนต์เสน่ห์แห่งนครล้านนา” หมายเลข 6 ‘พลอย’ นลินนิภา เชื้อประทุม - การแสดงร้องเพลงม่วนชื่นอีสาน เพลง “ชมคนผัวเผลอ” หมายเลข 7 ‘ซีเกมส์’ มินท์ธิตา อ่อนดำ - การแสดงมายากลเปลี่ยนหน้า “เปี้ยนเหลี่ยน” หมายเลข 10 ‘นาเดีย’ ภัทราร์ เกิดสังข์ - การแสดง pole hoop ในชุดกินรี “Imperfect Angel” หมายเลข 13 ‘ปีใหม่’ ศรุดา ปัญญาคำ - การแสดงร้องเพลงและรำลิเก “ศรุดา (มหาชน)” หมายเลข 18 ‘แบงค์’ ณัชนารา คงพัฒนานนท์ - การแสดงรำนาฏศิลป์ “นาฏยกินรี” หมายเลข 21 ‘กล้า’ พลกฤต เทพนามวงค์ - การแสดงร้องเพลงและแสดงคัลเลอร์การ์ด “ขวัญใจแผ่นดินใหญ่” หมายเลข 23 ‘เตชิ’ กฤษฏิ์ณัชชา ชัยธนทัศน์พล - การแสดงละครเวที “ฉันไม่ได้อยากเป็นผู้ชาย” หมายเลข 26 ‘เจสซี่’ เจสสิลินน์ นาคประสิทธิ์ - การแสดง Speech in English เรื่อง “Transgender Empowerment” และเต้น “Madame President”

คณะกรรมการ ดร.ดาริณ พันธุศักดิ์ รองประธานกรรมการ บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด และบริษัท พีทีเอส โฮลดิ้ง กรุ๊ป จำกัด คุณอ๊าท อารยา อินทรา - MTU 25th Fashion Style Consultants คุณปันปัน นาคประเสิร์ฐ หรือ Pangina Heals - Drag Queen Superstar, Host และ Model คุณไจ๋ ซีร่า หรือ ศิรวิชญ์ กมลวรวุฒิ - Drag Queen Superstar, Beauty Blogger และ Wig Expert คุณนาตาเลีย เพลียแคม หรือ อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์ - Drag Queen Superstar, Press และ Activist คุณเต่า ชำนิ หรือ กีรติ สุวรรณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร และกำกับดูแลกิจการและความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท ตาชำนิ จำกัด (มหาชน)

ปีนี้ กองประกวดต้องการสาวงามที่มีศักยภาพมากพอที่จะเป็นตัวแทนของทรานส์เจนเดอร์ และเป็นกระบอกเสียงให้เป็นที่ยอมรับของสังคมในทุก ๆ มิติ จึงเป็นเวลา 2 เดือนที่ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมการเก็บตัวที่อัดแน่นด้วยการฝึกอบรมในหลักสูตรการพัฒนาตนเองและเสริมสร้างทักษะ อาทิ เวิร์กช็อปความงาม การร้องเพลงและการเต้น การเสริมบุคลิกภาพและการพูด การตระหนักถึงโซเชียลมีเดียและสิทธิมนุษยชน ที่จะทำให้ผู้เข้าประกวดสามารถดึงศักยภาพของตนเองออกมานำเสนอได้อย่างเฉียบคม ตรงประเด็น โดดเด่น เน้นความพร้อมสู่การเติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไปในอนาคต ภายใต้คำแนะนำจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ กิจกรรมเทรนนิ่งต่างๆ ในช่วงการเก็บตัวนี้ เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี รอบพรีลิมินารีในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 และประชันกันในรอบสุดท้าย ในคืนวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา รับชมการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ช่อง 3 HD และ YouTube ช่อง Miss Tiffany’s Universe ตั้งแต่เวลา 22:40 น. เป็นต้นไป

กำหนดการประกวด 14 มกราคม 2567 - การประกวดรอบการเต้นรำ Dancing Challenge 20 มกราคม 2567 - การแข่งขันโต้วาทีเชิงไหวพริบและการคิดวิเคราะห์ Debate Challenge 29 มกราคม 2567 - MTU 25th x THEATRE: Thainess Fashion Show 2 กุมภาพันธ์ 2567 - การประกวดรอบพรีลิมินารี่ ประกวดชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ 4 กุมภาพันธ์ 2567 - การประกวด Miss Tiffany 25th รอบไฟนอล

โดยสองรอบพิเศษกับพรีลิมินารี่ และรอบไฟนอล สามารถรับชมที่โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง www.tiffany-show.co.th/booking หรือรับชมสดๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.ticketmelon.com

ร่วมติดตามการประกวด “Miss Tiffany 25th The Future is yours” และให้กำลังใจสาวงามทั้ง 30 คน ได้ที่ Facebook: @MissTiffanyUniverse YouTube: Miss Tiffany’s Universe Instagram: @misstiffanyuniverse TikTok: @MissTiffany.Official
GMM SHOW ประเดิมต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ ส่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT” เตรียมตะโกนสุดเสียงกับเพลงฮิตที่ไม่เคยลืม จะกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง!!
พร้อมสร้างตำนานกันตั้งแต่ต้นปีหลังจากที่ทาง Facebook เพจคอนเสิร์ต: 90s - 2000s Concerts ได้ทยอยปล่อย ภาพศิลปิน ยุค 90s ที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อโปรโมทออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง จนทำให้แฟนเพลงสาวกยุค 90s ต่างใจจดใจจ่อตั้งตารอคอย การกลับมาของศิลปินที่เป็นระดับตำนานในดวงใจ ล่าสุดทางผู้จัดคอนเสิร์ต “GMM SHOW” พร้อมแล้วที่จะส่งความสนุกสุดมันส์ ที่ในครั้งนี้อาจเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ศิลปินระดับตำนานทั้ง 7 คนจะมาอยู่บนเวทีเดียวกันใน “ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนๆ สาวกยุค 90s เตรียมพบกับที่สุด ของความยิ่งใหญ่และสมศักดิ์ศรี ความเป็น 90’s FOREVER ที่จะรวม 7 ศิลปินที่เป็นที่สุดของตำนานในเมืองไทย ไว้บนเวทีเดียวกัน และเต็มอิ่มกับโชว์ของแต่ละศิลปินแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มร็อกเกอร์มือขวาในตำนาน หนุ่ย อำพล ลำพูน เจ้าพ่อเพลงร็อก บิลลี่ โอแกน ควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย คริสติน่า อากีล่าร์ นักร้องเสียงนุ่มหล่ออมตะ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ควีน ออฟ ร็อก ใหม่ เจริญปุระ นักร้องมีเสน่ห์ ขี้เล่น คิง ออฟ ป๊อบ มอส ปฏิภาณ และ ศิลปินคุณภาพดีว่าตัวแม่ ทาทา ยัง มาพร้อมกับที่สุดของเพลง SUPER HITS ที่ทุกคนร้อง เล่น เต้นตามกันได้ และเต็มอิ่มไปกับที่สุดของ SUPER SHOWS โชว์รูปแบบใหม่คุ้มการรอคอย รวมถึงโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่อลังการจุใจให้สมกับเป็นค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ของสาวกยุค 90s พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากทั้ง 7 ศิลปิน ที่จะเกิดขึ้นที่นี่ที่เดียว จัดเต็มกันแบบ NON-STOP และยังมีที่สุดของเซ็ตลิสต์เพลงฮิตติด Top5 ในยุค 90s มาพร้อมกับ GROUP OF HURT จากศิลปินที่เป็นที่สุด แมว จิรศักดิ์ / ดา อินคา / มิคกี้ / เหน่ง Y NOY 7 และ ตั้ม สมประสงค์ รวมที่สุดของเพลงเฮิร์ทสุดฮิตที่ทุกคนคิดถึง ทุกเพลงที่อยากร้องอยากฟังสาวกยุค 90s ห้ามพลาด!! เพราะคุณจะได้พบกับสุดยอดโชว์จากที่สุดของซูเปอร์สตาร์ “ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตร : 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 เตรียมกดบัตรให้ทัน!! พลาดแล้วจะเสียใจ!! เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ วันที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB และ IG : 90s2000sconcerts
รวมอันดับสุดยอดแห่งปี 2023 ไหว้ศาลหลักเมือง กินร้านดี รับปีมะโรง บู๊กับหนังระดับตำนานของ โจวซิงฉือ วันเสาร์ที่ 6 มกราคม นี้ทาง ช่อง 3
รายการ Digital Thailand สัปดาห์นี้ รวมอันดับสุดยอดแห่งปี 2023 มีอะไรเป็นที่สุด! มีอะไรที่ฮิตมาก! และมีอะไรที่ผู้คนให้ความสนใจกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ดีที่สุด, เทรนด์ของ TikTok, แอพพลิเคชันยอดนิยมแห่งปีจาก App Store, แอพพลิเคชันยอดนิยมแห่งปีจาก Google Play, เพลง ศิลปิน และ Podcast ที่ฮิตที่สุด, คำค้นหายอดนิยมจาก Google อะไรจะเป็นที่สุดในแต่ละหมวด? และบอกต่อวิธีออกแบบห้องเก่าเป็นห้องใหม่ง่ายๆด้วย AI ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

ต้อนรับวันเสาร์แรกของปี 2567 ด้วยการไหว้ศาลหลักเมือง ทำบุญรับปีมะโรง พร้อมกินของอร่อย “เปรี้ยวปาก” จอย-เต๋อ พาไหว้ ศาลหลักเมือง แบบละเอียดยิบ ตั้งแต่เริ่มไหว้ที่หอ พระพุทธรูป พร้อมตักบาตรพระประจำวัดเกิด สะเดอะห์เคราะห์ เสริมดวง เสริมความมั่นคงในชีวิต พร้อมทริกในการผูกผ้า 3 สี ถ้าผูกด้านบนจะหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง ส่วนใครที่ผูกด้านล่างคือความมั่นคง มาต่อกันที่ท่าเตียน จอย – เต๋อ พามาชิมอาหารรสมือแม่ที่ ร้านธนา เป็นร้านเล็กๆ แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่คุณแม่ทำให้ทุกคนในบ้านทานอย่าง ราดหน้า 3 พี่น้อง เมนูนี้คือรวมความอร่อย และของโปรดของลูกทั้ง 3 คนไว้ในเมนูเดียว มาเจอความอร่อยกันต่อกับช่วง “เปรี้ยวปากเจอร์นี่” ร้านกินปูเมืองนนท์ แน่นอนว่ามาที่นี่คือยืนหนึ่งเรื่องเมนูปู จะเป็นปูแบบแกะมาพร้อมทาน หลนปูม้า , ปูทะเลดอง น้ำปลากวน ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

หนังดังสร้างชื่อ โจวซิงฉือ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน: A Chinese Odyssey Part 1- Pandora’s Box” นำแสดงโดย โจวซิงฉือ, จูอิน, เจฟฟรี หลิว เรื่องราวของ เห้งเจีย กับ ปีศาจวัวกระทิง ที่ได้รวมหัวกันทรยศ พระถังซำจั๋ง โดยหวังจับอาจารย์ของตัวเองมากินเนื้อเพื่อจะได้อยู่ยงคงกระพันเคราะห์ดีที่ เจ้าแม่กวนอิม มาช่วยไว้ได้ทัน ขณะเดียวกันแม้จะได้รับความช่วยเหลือ แต่พระถังซำจั๋งก็รู้สึกละอายใจอย่างมากที่ไม่สามารถขัดเกลาลูกศิษย์ได้ จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อไถ่โทษให้แก่ศิษย์ หลายร้อยปีต่อมา เห้งเจียกลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในคราบหัวหน้าโจรภูเขา ก่อนที่เรื่องราวจะนำพาให้เขาล่วงรู้อดีตชาติของตัวเองผ่านทางกล้องแสงจันทร์ พร้อมกับโอกาสที่จะช่วยเหลืออาจารย์เก่าเพื่อแก้ไขอดีตอันเลวร้ายของตัวเอง ติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน: A Chinese Odyssey Part
“GDH” ครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่ปีที่ 9
ถือฤกษ์ดีทำบุญครบรอบบริษัทเพื่อความเป็นสิริมงคล ​จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ถือฤกษ์ดีทำบุญเนื่องในวาระGDH ครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่ปีที่ 9 นำทีมผู้ก่อตั้ง จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์, ปรียาวรรณ ภูวกุล, วิชชพัชร์ โกจิ๋ว, สุวิมล เตชะสุปินัน ,หับโห้หิ้น บางกอก จำกัด,จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารจีดีเอช ภัคพงศ์ พัฒนมาศ พร้อมด้วยบริษัทในเครือ สวัสดีทวีสุข จำกัด, งานดีทวีสุข จำกัด,เสียงดีทวีสุข จำกัด} และบริษัทพันธมิตร อิทธิปาทา จำกัด, ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด, กู๊ดธิงแฮพเพ่น จำกัด มาร่วมงาน พร้อมด้วยเหล่านักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ชานน สันตินธรกุล, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน ฯลฯ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ บ้าน จีดีเอช