“กาแล็คซี่ อารีน่า” จัดเต็มโปรดักชัน เอฟเฟกต์สุดอลัง สมศักดิ์ศรี Tencent Music Entertainment Awards 2024 ดัน “มาเก๊า” สู่ “เมืองแห่งศิลปะการแสดง”

อีกครั้งที่ กาแล็คซี่ อารีน่า (Galaxy Arena) อารีน่าที่ใหม่ที่สุดและแกรนด์ที่สุดในมาเก๊า ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของบิ๊กอีเว้นต์แห่งโลกดนตรี ด้วยการเป็นสถานที่จัดงาน “Tencent Music Entertainment Awards 2024” (TMEA) หนึ่งในเวทีประกาศรางวัลด้านดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของจีน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคมที่ผ่านมา งานนี้นอกจากจะมีไลน์อัพศิลปินดังระดับโลกจากนานาชาติตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง ยังมีตัวแทน T-POP ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ อย่างวง PERSES (เพอร์เซส) และวง VIIS (วิส) ศิลปินกลุ่มชายหญิงจากค่าย G’NEST (จีเนส) ที่ได้รับเลือกจาก Tencent Music Entertainment Group (TME) ให้ไปร่วมเดินพรมแดงและขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกับศิลปินตัวท็อปอย่าง ILLIT และ BABYMONSTER อีกด้วย

แม้งาน TMEA จะปิดฉากอย่างสวยงามไปแล้ว แต่ความอลังการของเวที ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง พร้อมเอฟเฟกต์สุดล้ำ ที่มาช่วยยกระดับเพอร์เฟอร์แมนซ์ของศิลปินให้ยิ่งสมบูรณ์แบบ ยังเป็นที่กล่าวขานและสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืมให้กับผู้ร่วมงานและผู้ชมนับล้าน แม้ว่าปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่ TMEA เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานมาอยู่ในอินดอร์ แต่ด้วยจุดเด่นของกาแล็คซี่ อารีน่า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมหรูอย่าง กาแล็คซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) ที่ไม่เพียงสามารถจุผู้ชมได้ถึง 16,000 คน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดดเด่นด้วยออกแบบเวทีให้มีความทันสมัย สามารถรับชมได้แบบ 360 องศาแบบไม่มีอะไรขวางกั้น เพิ่มอรรถรสด้วยระบบเสียงคุณภาพสูงรอบทิศทาง และเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ชมคอนเสิร์ตให้ยิ่งเหนือชั้น ทำให้กาแล็คซี่ อารีน่า เป็นหนึ่งในหมุดหมายของการจัดทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็น World Tour Born Pinkของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง BLACKPINK, MAGIC MAN WORLD TOUR 2023 – 2024 ของ แจ็กสัน หวัง รวมไปถึงและวงร็อกอเมริกันชื่อดังอย่าง One Republic ที่เลือกมาจัดคอนเสิร์ต THE ARTIFICIAL PARADISE TOUR ที่อารีน่าแห่งนี้เช่นกัน

สำหรับงาน TMEA ในปีนี้ จัดขึ้นในธีม High Five, Music Drive มุ่งส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดล้ำ ที่ผสมผสานสุนทรียภาพของดนตรี และความล้ำสมัยของเทคโนโลยีไว้อย่างกลมกล่อม นอกจากผู้ชมจะได้ดื่มด่ำกับผลงานดนตรีของศิลปินคนโปรด ยังจะได้ตื่นตากับเทคโนโลยีสุดล้ำที่มายกระดับเพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวที ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี 3 มิติที่สามารถรับชมได้ด้วยตาเปล่า โดยไม่จำเป็นต้องใช้แว่นตา 3 มิติหรือเครื่องมือเสริมอื่น (Naked eye 3D) ,หน้าจอ LED แบบโปร่งใสเพิ่มความน่าสนใจให้กับโชว์ รวมถึงความพิเศษของหน้าจอหลัก ที่สามารถเปิดและปิดได้อย่างอิสระ จึงสามารถนำเสนอเอฟเฟกต์บนเวทีได้แบบไร้รอยต่อ ครอบคลุมความกว้างทั้งหมดของเวที ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมการแสดงของเหล่าศิลปิน ที่ตั้งใจมอบความสุขและประสบการณ์บันเทิงที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

นอกจากนี้ด้วยพื้นที่ของกาแล็คซี่ อารีน่า ที่กว้างขวางกว่า 3,250 ตารางเมตร และมีความสูงถึง 28 เมตร ทำให้สามารถออกแบบการใช้พื้นที่ได้อย่างยืดหยุ่น มีอุปกรณ์สุดล้ำที่พร้อมรองรับเทคโนโลยีการถ่ายทอดภาพที่คมชัด ในส่วนของเวทียังออกแบบให้ผู้ชมทุกคนในอารีน่าสามารถรับชมได้แบบ 360 องศา มีระบบกันสะเทือนแบบยืดหยุ่น สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 140 ตัน เพิ่มความอุ่นใจในด้านความปลอดภัยในการรองรับผู้ชมจำนวนมาก

ความสมบูรณ์พร้อมของกาแล็คซี่ อารีน่า ถือเป็นอีกหนึ่งจิกซอร์สำคัญ ในการสนับสนุน “มาเก๊า” สู่ ‘เมืองแห่งศิลปะการแสดง’ (City of Performing Arts) สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่มีแผนจะขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยวไปสู่นานาชาติมากขึ้น โดยการที่กาแล็คซี่ อารีน่า ได้รับความไว้วางใจให้เป็นสถานที่จัดงาน TMEA ครั้งล่าสุด ตลอด 3 วันเต็ม ถือเป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมในการบูรณาการด้านการท่องเที่ยวและความบันเทิงไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

อย่างไรก็ตาม นอกจากประสบการณ์ความบันเทิงแบบจัดเต็ม กาแล็คซี่ มาเก๊า ยังเป็นเดรสทิเนชันสำหรับการพักผ่อน ที่ทำให้ทุกวันเหมือนเป็นวันหยุดที่แสนมหัศจรรย์ เริ่มจาก Diamond Lobby พื้นที่ล็อบบี้ ที่พร้อมสร้างความตื่นตาให้แขกผู้มาเยือน ด้วยการแสดงแสง สี เสียง และน้ำพุ พร้อมชมความสวยงามตระการตาของเพชรเม็ดยักษ์ที่ผุดขึ้นมาจากน้ำอย่างน่าอัศจรรย์ ก่อนที่น้ำพุจะเอ่อล้นไหลท่วม อันเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีแก่ผู้พบเห็น ส่วนอีกด้านของล็อบบี้จะมีตู้กาชาปองขนาดยักษ์ สำหรับให้แขกผู้มีเกียรติร่วมชิงโชครอบวันที่ 1 ก.ย. ที่จะถึงนี้ เพื่อลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, สินค้าแบรนด์หรู บัตรผ่านประตูรายปี Grand Resort Deck สำหรับ 2 ท่าน และรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 36 ล้านบาท เพียงลงทะเบียนเป็นสมาชิก Galaxy Ultimate และใช้จ่ายตามที่กำหนด หรือแสดงคีย์การ์ดโรงแรม, ตั๋วจาก Galaxy Arena หรือ Broadway Theatre ภายใน 7 วันที่ผ่านมา ส่วนใครที่เป็นสายฟู้ดดี้พลาดไม่ได้ เพราะตลอดซัมเมอร์นี้ จะมีเชฟดังหมุนเวียนมารังสรรค์เมนูอาหารตามฤดูกาลให้ได้ชิม เริ่มจาก Sushi Kissho by Miyakawa ที่ Raffles at Galaxy Macau ร้านอาหารนอกญี่ปุ่นแห่งแรกของเชฟมาซาอากิ มิยากาวะ หนึ่งในเชฟซูชิระดับแนวหน้า เพียงไม่กี่คนที่สามารถคว้ามิชลิน 3 ดาว, Teppanyaki Shou ที่ Raffles at Galaxy Macau พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์และประณีต โดยเชฟชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์

ส่วนในช่วงวันที่ 8-13 ก.ค. พบกับงาน Malaysian Cultural and Food Festival ครั้งที่ 10 ซึ่งเปิดโอกาสให้แขกผู้เกียรติได้ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของศิลปะและวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ East Square และลิ้มรสชาติมาเลเซียแท้ๆ ในบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำอันน่าหลงใหลที่โรงแรม Oasis of Galaxy พร้อมกันนี้ยังเตรียมพบกับร้านอาหารใหม่ๆ รวมถึง Waso Cafe ซึ่งเป็นร้านกาแฟสไตล์ฮ่องกงยอดนิยม ที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ Galaxy Macau

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์ที่หลอมรวมประสบการณ์ในการดื่มด่ำงานอาร์ตกับอาหารเข้าด้วยกัน ผ่าน “Eggspression” นิทรรศการในรูปแบบ Immersive Art Experience ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษโดยเชฟจาก 8 ร้านอาหารดัง ทั้งหมดนี้ คือ ประสบการณ์สุดพิเศษที่กาแล็คซี่ มาเก๊า เตรียมพร้อมไว้ต้อนรับทุกคน
‘แก้มบุ๋ม’ พรีเซนเตอร์ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS ร่วมยินดี ‘พีท กันตพร’ ขยายธุรกิจ พร้อมเผยวางแผนมีทายาทปีมะเส็ง
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประกาศข่าวดีเตรียมมีทายาทปีมะเส็ง เอ่ย!ชมพี่พีท กันตพร สามีนักธุรกิจดูแลดี พร้อมมั่นใจแพลนศัลยกรรมเลือก KPS ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS ที่ผนึกกำลัง กับ สมาคมแพทย์ศัลยกรรมความงามเกาหลี (KCCS) ทำ MOU ส่งเสริมความรู้และยกระดับมาตรฐานศัลยกรรมตกแต่งของไทยสู่ระดับสากล มุ่งเป้าพัฒนาศักยภาพแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเทคนิคใหม่จากเกาหลี เพื่อความสวยของคนไทย

โดย ศ.ดร.นพ. เฉลิม หาญพาณิชย์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ให้เกียรติเป็นประธานในงานครั้งนี้ พร้อมด้วย นพ.สุเมธ บุญญเจตน์พงษ์ ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Kasemrad Plastic Surgery, ดร. คัง คยอง-จิน ผู้ก่อตั้ง และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมาคมแพทย์ศัลยกรรมความงามเกาหลี (KCCS) หรือ Korean College of Cosmetic Surgery & Medicine, นายกันตพร หาญพาณิชย์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย พรีเซนเตอร์ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Kasemrad Plastic Surgery พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ อินฟลูเอนเซอร์ สื่อมวลชน เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมหาญพาณิชย์ 1 โรงพยาบาลเกษมราฏร์ รามคำแหง

นพ.สุเมธ บุญญเจตน์พงษ์ ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Kasemrad Plastic Surgery กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ KCCS สมาคมแพทย์ศัลยกรรมความงามเกาหลี มุ่งส่งเสริมศักยภาพแพทย์ศัลยกรรมความงาม สร้างปรากฎการณ์วงการศัลยกรรมความงามในประเทศไทย และเข้าถึงการศัลยกรรมความงามเปี่ยมคุณภาพเทคนิคเกาหลีซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับโลก ช่วยให้คนไทยได้รับการดูแลหลังผ่าตัดเป็นอย่างดี ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ณ ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Plastic Surgery ที่ใกล้ที่สุด สำหรับ MOU ในครั้งนี้ยังประกอบไปด้วย การแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ แพทย์ของ KPS จะมีโอกาสศึกษาดูงานและฝึกอบรมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ KCCS ประเทศเกาหลี และแพทย์ของ KCCS จะเดินทางมา KPS ร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทีมแพทย์ไทย การพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรมมุ่งเน้นไปที่เทคนิคการผ่าตัดที่ทันสมัย การวิจัยและพัฒนาวิธีการรักษาใหม่ ๆ เพื่อให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยเพื่อให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุด และการส่งเสริมจริยธรรมทางการแพทย์ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และคำนึงถึงผู้เข้ารับบริการเป็นอันดับแรก”

นายกันตพร หาญพาณิชย์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ศูนย์ความงาม KPS มุ่งสู่ฮับศัลยกรรมความงาม แผนธุรกิจในปี 2567 ขยายสาขาและลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ มีเป้ารายได้เติบโต 300 % ในปีนี้และมีแผนขยายสาขาศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่งไปทั่วประเทศเพิ่มเป็น 5 สาขา ภายในปี 2568 พร้อมลงทุน 200 ล้านบาท ในเทคโนโลยีและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย เพิ่มบริการใหม่ ครอบคลุมศัลยกรรมใบหน้า หน้าอก ลดน้ำหนัก เสริมความงาม และเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณ และมีแผนบุกตลาดต่างประเทศเต็มรูปแบบ มุ่งเจาะตลาดที่มีศักยภาพ เช่น จีน เวียดนาม ลาว กัมพูชา พม่า ตะวันออกกลาง และยุโรป ผ่านการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตร ในต่างประเทศ เช่น โรงพยาบาล คลินิก ตัวแทนท่องเที่ยว เพื่อขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้า ได้เปิด KPS Kasemrad Plastic Surgery ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม ที่รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ล่าสุดได้ได้เปิด KPS Kasemrad Plastic Surgery ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม ที่รพ.เกษมราษฎร์ รามคำแหง ซึ่งสะดวกต่อการเดินทาง ติดรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีแยกลำสาลี และในปี 2569 จะสามารถเดินทางด้วยรถไฟ้ฟ้าสายสีส้ม สถานีสัมมากร สามารถเดินทางลงหน้าโรงพยาบาลได้ทันที และใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวโดยตรงจากสุวรรณภูมิ ด้านการตลาด สร้างการรับรู้แบรนด์ KPS ให้เป็นที่รู้จักและจดจำในกลุ่มเป้าหมายผ่าน “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” พรีเซ็นเตอร์ KPS เป็นตัวแทนของคนที่พิถีพิถันในการดูแลผิวพรรณและความงาม มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายหลักในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย วัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ ผู้สูงอายุที่ต้องการรักษาความอ่อนเยาว์ และผู้ที่มีปัญหาทางกายภาพที่ต้องการแก้ไข ความผิดปกติทางกายภาพ เช่น จมูก ตา หน้าอก หรือปัญหาทางผิวพรรณ สร้างความน่าเชื่อถือผ่านมาตรฐานการรักษาที่สูง ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยีที่ทันสมัย รีวิวจากลูกค้าจริง และโปรโมชั่นที่คุ้มค่า สร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ผ่านการบริการที่ใส่ใจ การให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ และการติดตามผลหลังการรักษา โดยตั้งเป้าขยายศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่งความงาม KPS Kasemrad Plastic surgery (เกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอรี่) ทั่วประเทศ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา พรีเซนเตอร์ ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Kasemrad Plastic Surgery เผยว่า “อย่างแรกขอแสดงความยินดีกับ KPS Kasemrad Plastic Surgery รามคำแหง เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว และ ขอแสดงความยินดีในความร่วมมือ MOU ของ KPS กับ KCCS สมาคมแพทย์ศัลยกรรมความงามเกาหลี ในฐานะพรีเซนเตอร์ แก้มบุ๋มประทับใจการบริการและมั่นใจฝีมือแพทย์เทคนิคเกาหลี เครื่องมือทันสมัย และบริการดีของ KPS ใครเล็งเสริมความงามในไทยมั่นใจได้ ไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วไปเกาหลีแล้ว มาถึงข่าวดีของแก้มบุ๋มกับพี่พีท ในอนาคตเร็ว ๆ นี้ เราวางแผนมีทายาท พี่พีทอยากจะมีลูกปีมะเส็ง ซึ่งหลายคนถามว่ากลัวรูปร่างเปลี่ยนไหม พี่พีทยอมให้ทำศัลยกรรมไหม ตอบได้เลยว่าการจะเป็นคุณแม่ต้องมีการเตรียมตัวในเรื่องการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังมีลูก แก้มบุ๋มวางแพลนดูแลรูปร่างเครื่องหัตถการที่ KPS หรือหากต้องยกกระชับทรวงอก แก้มบุ๋มก็ได้ปรึกษา นพ.สุเมธ หรือ หมอโน้ต ไว้อยู่แล้วเพราะนมต้องโน้ตค่ะ รวมไปถึงพี่พีทเองก็ให้ความสำคัญดูแลแก้มบุ๋มทุกเรื่องรวมทั้งเรื่องสุขภาพและความสวย”

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่ง KPS Kasemrad Plastic Surgery โทร. 061-042-2999 https://www.facebook.com/kps.kasemradsurgery/?locale=th_TH #KPS #KCCS #KasemradPlasticSurgery #หมอโน้ตKPS #นมต้องโน้ต #พีทแก้มบุ๋ม #MOU
เชียร์ อัพ ฯจับมือกรมทรัพย์สินทางปัญญาเปิดตัวรายการ “BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต” สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการไทย
บริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จับมือกรมทรัพย์สินทางปัญญา เปิดตัวรายการใหม่ “BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต” สร้างแรงบันดาลใจและขับเคลื่อนผู้ประกอบการไทยสู่น่านฟ้าใหม่ทางธุรกิจทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ พบกันครั้งแรกทางช่องวัน 31 วันตั้งแต่อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. และติดตามชมเพิ่มเติมได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ CHEER UP Entertainment

นางสาวฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หรือ “เชียร์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและพิธีกรรายการ “BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต” เผยว่า “การทำธุรกิจในยุคนี้ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีความรู้รอบด้าน เครื่องมือทางธุรกิจที่หลากหลาย ทันสมัยและปรับตัวอย่างรวดเร็ว จึงจะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เชียร์ในฐานะผู้ประกอบการเช่นกัน จึงมี Passion ที่อยากส่งต่อประสบการณ์และเรื่องราวที่น่าสนใจ ผ่านการสร้างสรรค์เนื้อหารายการที่เข้าใจง่าย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการไทยและเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมทางบ้านอีกด้วย ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า รายการ BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต จะเป็นพื้นที่แห่งความรู้ดี ๆ ส่งต่อประโยชน์และความสุขให้กับคนไทยทุกคนค่ะ”

ทางด้านนายภเชศ จารุมนต์ นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กล่าวว่า “กรมทรัพย์สินทางปัญญามุ่งเน้นส่งเสริมการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ของทรัพย์สินทางปัญญา รายการนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะสนับสนุนและกระตุ้นให้ผู้ประกอบการไทยตระหนักถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญา ผ่านการเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจและแบ่งปันประสบการณ์จากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ”

รายการ “BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต” นำเสนอธุรกิจที่โดดเด่นจากผู้ประกอบการที่ผ่านการอบรม “BUSINESS CLASS เวทีทอล์คธุรกิจที่จะช่วยพลิกชีวิตธุรกิจของคุณ” ซึ่งคัดสรรจากผู้เข้าร่วมกว่า 100 บริษัท พร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจ ซึ่งการจัดเวทีทอล์คดังกล่าว ได้รับความร่วมมือในการส่งต่อความรู้จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา บริษัท ซีพี ซีดดิ้ง โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด บริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และบริษัทครีเอเตอร์ แฟคทอรี่ จำกัด อีกด้วย

ติดตามชมรายการ “BUSINESS CLASS ธุรกิจพลิกชีวิต” รวม 6 ตอน ออกอากาศทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม นี้ เวลา 10.00 น. – 10.20 น. และต่อเนื่องอีก 14 EP ผ่านทาง Youtube ช่อง CHEER UP Channel อย่าพลาด! พบกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการ และผู้ชมทุกท่าน นำแนวคิดไปพลิกธุรกิจ พลิกชีวิต เพื่อการเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืน!
“คาราบาว” ลั่น! ไม่ยุบวง ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ “คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น” เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา พร้อมศิลปินสุดเซอร์ไพรส์ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน 3 ส.ค.นี้ !!!
“คาราบาว” ลั่น!!! ไม่ยุบวงแล้ว พร้อมผนึกกำลังใจให้ฮึดสู้ ส่งต่อไปยังนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น” เพื่อชีวิต-เพื่อคนกีฬา คอนเสิร์ตการกุศลที่สนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทย คว้าชัยในศึกกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ทุกบทเพลงเพื่อชีวิตในตำนาน และเพลงฮิตของทัพศิลปิน บนเส้นทางมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ของผองเพื่อนศิลปินเพลงที่ยังรัก เชื่อมั่น ศรัทธา และจะไม่มีวันเปลี่ยนไป จะถูกกลับมาเล่าขานอีกครั้ง พร้อมผนึกกำลัง น้องพี่ศิลปินที่เป็นที่สุดของตำนานเพลงอย่าง “หินเหล็กไฟ, เสือ ธนพล, พลพล พลกองเส็ง, คาราวาน, หมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ทอม ดันดี” พร้อมระเบิดความมันส์ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

มหกรรมคอนเสิร์ตเพื่อชีวิต - เพื่อคนกีฬา ทุกบทเพลงร่วมส่งกำลังใจ ให้นักกีฬาทีมชาติไทย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ต ส่วนหนึ่งมอบให้การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างปรากฏการณ์ที่น่าจดจำโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย , สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ , ผลิตภัณฑ์ เกร็กคู และ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด

พลาดไม่ได้ มาร่วมเป็นสักขีพยานกับการสร้างตำนานครั้งที่ยิ่งใหญ่ ของศิลปินเพื่อชีวิตที่คุณรักไปพร้อมกัน ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 5000 / 4500 / 3500 / 2500 / 1800 / 1200 *พิเศษบัตรลดราคา 15% ทุกที่นั่ง และสามารถซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ก.ค. 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ https://www.thaiticketmajor.com/concert/carabao-and-friends-return.html

หรือ เคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์, โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ, เซ็นทรัล ชิดลม, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต, พารากอนซีนีเพล็กซ์, สามย่าน มิตรทาวน์, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์, เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า) และจุดจำหน่ายอื่นๆ อาทิ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, EGV, Big C, Lotus และไปรษณีย์ไทย หรือติดต่อ Call Center 02-262-3456

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่เฟซบุ๊ค VictoryEightCo.,Ltd.V8 https://www.facebook.com/share/WDkqMGu3TftkXcSW/?mibextid=qi2Omg

#คาราบาวและผองเพื่อนรีเทิร์น #คาราบาว #หินเหล็กไฟ #หมูพงษ์เทพ #หงาคาราวาน #คาราวาน #พลพล #เสือธนพล #ทอมดันดี
เปิดเวทีแห่งการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และอัตลักษณ์พื้นถิ่นไทย หลอมรวมกัน ดัน Soft Power ด้านแฟชั่นสู่ตลาดโลก
โอกาสสำหรับผู้ประกอบการแฟชั่นยุคใหม่ กับ กิจกรรม “เพิ่มศักยภาพและเชื่อมโยงอุตสาหกรรมแฟชั่นสู่ตลาดสากล DIPROM Fashion Connext 2024” กิจกรรมดีๆ จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ที่จะพาผู้ประกอบการไทยไปทดสอบตลาดสากล พบกับ Upskill & Reskill แบบ On-site กับผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย Collaboration ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์กับการเชื่อมโยงอัตลักษณ์พื้นถิ่นไทยใน 4 ภูมิภาคผ่านผลงานการออกแบบ Change & Share ร่วมแชร์ประสบการณ์และแลกเปลี่ยนไอเดียกับดีไซเนอร์ชื่อดังในกิจกรรม workshop Consulting ให้คำปรึกษาเชิงลึกแบบตัวต่อตัว เจาะลึกทุกรายละเอียดแฟชั่นทั้งด้านการออกแบบและการตลาดFashion Show & Fashion Success Case เปิดเวทีแฟชั่นโชว์ผลงานการออกแบบของตนเอง พร้อมร่วมเสวนากับแบรนด์ดังในอุตสาหกรรมแฟชั่นของไทย พร้อมโอกาสสุด Exclusive ที่จะได้เดินทางไปทดสอบตลาดต่างประเทศ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ สิงหาคม-ตุลาคม 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม​ กองพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ โทร. 081-241-0486 E-MAIL : [email protected] Facebook Fanpage : DIPROMFashionConnext
PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด​ ชวนทำเมนูหวานๆ…ถังหูลู่สุดอร่อย
สัปดาห์นี้ อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม ศกนี้ รายการ PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด (พีกาบู้ จูเนียร์ จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด) พบกับพิธีกรรุ่นพี่ พี่ ‘พลอย’ พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ กับพิธีกรรุ่นจิ๋ว  น้อง ‘ดานเท่’ อมานโด้ วิลเลียมส์ ในตอนที่สาม น้องๆ หนูๆ จะได้รับชมแอนิเมชันผจญภัยแสนสนุก เรื่อง ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย ตอน บูมชาคาลาก้า  เรื่องราวของซอนนี่ แอนดี้ และตอง ที่ได้โอกาสถ่ายไลฟ์การทำอาหารของเชฟดัง เรเชล สติงเรย์ แต่เกิดปัญหาเมื่อตองรู้สึกอิจฉาแอนดี้ที่ได้รับคำชม และเริ่มเรียกร้องความสนใจจนเกิดความวุ่นวายขึ้น จากนั้นมาร่วมสนุกกับช่วง  PeeKaboo Can Do สอนทำเมนู มะเขือเทศราชินีถังหูลู่  เมนูหวานกรอบฉ่ำอร่อย นอกจากนี้ยังเพิ่มความรู้รอบตัวให้กับเด็กๆกับช่วงพีกาบู้ปุจฉา-วิสัชนา ที่ดูง่ายๆ ได้ความรู้อย่างเพลิดเพลิน
 
พบกับความสนุกที่จะมาจ๊ะเอ๋พร้อมกันทุกบ้านด้วยพลังงานบวก แบบ Unlimited ในรายการ “PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด”  (พีกาบู้ จูเนียร์ จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด) ได้ทุกเช้าวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถึง 08.00 น. ทาง #ช่อง 7HD สามารถรับชมพร้อมกันได้ทาง Websitehttps://wwww.ch7.com/ &  https://www.bugaboo.tv/home 

และติดตามความสนุกแบบเต็มอิ่มกับช่วง PeeKaboo Can Do และ PeeKaBoo News ได้ที่ Bugaboo.TV และ Facebook : https://www.facebook.com/PeeKaBooJuniorOfficial/ YouTube : https://www.youtube.com/@Peekaboo_Juniorofficial TikTok : https://www.tiktok.com/@peekaboo_juniorofficial
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บริษัท พีแซท คัสสัน (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสบู่ก้อนและครีมอาบน้ำอิมพีเรียล เลเธอร์ จากประเทศอังกฤษ ที่มีการขยายตลาด และจำหน่ายโปรดักส์กว่า 100 ประเทศทั่วโลก ล่าสุด แบรนด์ อิมพีเรียล เลเธอร์ มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ #Overindulge ยกระดับการอาบน้ำให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์สบู่และสบู่เหลวนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ได้จัดงาน Invitation Only Party by Imperial Leather เนรมิตประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนตลอดปี 2023 ที่ผ่านมา จนทำให้ Imperial Leather เข้าถึงผู้บริโภคอย่างทั่วถึง และกลายเป็นแบรนด์สบู่ยอดนิยมของใครหลายคน

นอกจากนี้บรรยากาศภายในค่ำคืนยังได้นักร้องสาวชื่อดังแห่งยุค “โบกี้ไลอ้อน” ที่มาร่วมพูดคุย และโชว์คอนเสิร์ตแบบอบอุ่นละมุนตลอดค่ำคืนแห่งความสุขที่ทาง Imperial Leather จัดขึ้นผ่านกิจกรรมและประสบการณ์สุดประทับใจตลอดงาน ณ ร้าน Invitation Only
ครบทุกฟีล “ VIBIE ” ทำถึงมาก! ร่วมจัดงานเบิร์ดเดย์แฟนคอนให้ “แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์” ได้ใจฟูไปพร้อมๆ กัน
เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา สร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กันได้อย่างไม่รู้ลืม กับงาน FRANK Birthday Fancon 2024 "The New Chapter" ที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่น ณ Donki Hall ทองหล่อ โดยมีแอปพลิเคชัน VIBIE เป็นสปอนเซอร์หลักในการจัดบูธและกิจกรรมสุดพิเศษในงานนี้

ภายในงาน VIBIE ได้ยกตู้ Photo booth ให้แฟน ๆ ได้ถ่ายรูปคู่สุดน่ารัก พร้อมเล่นเกม และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน VIBIE เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ทั้งหมอนอิง, Photo card และ Griptok แถมยังมีมุม Backdrop กับสแตนดี้ของแฟรงค์ให้แฟน ๆ ได้เก็บภาพสุดฟินไว้อวดลงโซเชียลกันแบบฟิน ๆ เริ่มงานด้วยการเซอร์ไพร์สแฟน ๆ เปิด MV ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของแฟรงค์ อย่างเพลง “เจ็บเลยมั้ย?” พร้อมโชว์เพลงนี้สด ๆ ให้แฟนๆ ในงานได้ดูก่อนใคร ตามมาด้วยเมดเล่ย์โชว์สุดพิเศษมากมาย ระหว่างนั้นได้มีโชว์สุดจิ้นจากแขกรับเชิญอย่าง เดวิด-กันต์ และเพิ่มความร้อนแรงให้ทวีคูณขึ้น ด้วยโชว์ที่สร้างเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ อย่างเพลง แม่เสือสาว ที่แฟรงก์ได้ชวน เดรก-สัตบุตร และโบนัส-ธนเดช ขึ้นมาเต้นร่วมกัน จากนั้นแฟรงค์ไม่ลืมที่จะใช้เวลาเล่นกิจกรรมกับแฟน ๆ ผู้โชคดีให้อบอุ่นหัวใจ ซึ่ง VIBIE ก็ได้ร่วมแจกหมอนอิงรูปแฟรงค์เป็นที่ระลึกให้เหล่าแฟน ๆ ไว้กลับไปนอนกอดให้หายคิดถึง

ในช่วงสุดท้าย ทำเอาน้ำตาไหลไปตาม ๆ กันทั้งฮอลล์ เมื่อแฟรงค์ได้อ่านข้อความบนโพสต์อิทจากเหล่าแฟน ๆ และนั่งดู Project ของแฟนคลับไทยและแฟนอินเตอร์ร่วมกันทำขึ้นด้วยหัวใจ ซาบซึ้งจนแฟรงค์กล่าวขอบคุณ พร้อมมอบอีกบทเพลง เพื่อแทนความรู้สึกที่มีต่อแฟน ๆ และปิดท้ายความทรงจำได้อย่างน่าจดจำ เมื่อ VIBIE และเหล่าแขกรับเชิญ ได้ร่วมเป่าเค้กเบิร์ธเดย์กับแฟรงค์ไปพร้อม ๆ กัน ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขของทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไป VIBIE ใจดีเพิ่มโมเมนต์ความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนๆ ด้วยกิจกรรมพิเศษในห้องไลฟ์ของแฟรงค์บนแอปพลิเคชัน VIBIE ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมในไลฟ์ของแฟรงค์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ดาวน์โหลดแอปไว้ได้เลย!

ดาวน์โหลดแอป VIBIE ได้ที่: ● App Store
● Play Store
● AppGallery
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยเดินหน้าสานฝันนักเขียนบทมืออาชีพผ่านบทละคร ด้วยการจัดกิจกรรม “ส่งเสริม Soft Power ผ่านบทละครเชิงสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว” พร้อมมอบรางวัลสุดยอดผลงานบทละคร จำนวน 3 ผลงาน ประกอบด้วย 1) บทละครเรื่อง รักเขา เรา และเหล่าวิญญาณ 2) บทละครเรื่อง รับซื้อของ (ไม่เคย) เก่า และ 3) บทละครเรื่อง กุหลาบลั่นถัน หวังสร้างนักเขียนบทรุ่นใหม่ผ่านบทละครเชิงสร้างสรรค์ อย่างมืออาชีพ ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจได้กว่า 25 ล้านบาท

นางดวงดาว ขาวเจริญ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ให้เป็นแม่เหล็กดึงดูดคนทั่วโลกให้เข้ามาท่องเที่ยว ทำงาน และใช้ชีวิต ในประเทศไทย และทำให้ประเทศไทยกลายเป็นปลายทางของคนทั่วโลก ซึ่งที่ผ่านมา กระทรวงอุตสาหกรรม ภายใต้การนำของ นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้สนับสนุนนโยบายดังกล่าวอย่างเต็มที่ โดยได้มอบหมายให้ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ส่งเสริมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ในทุกด้านเพื่อเพิ่มพลังซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศ โดยหนึ่งในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ที่สำคัญ คือ ด้านภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ เนื่องจากมีบทบาทสำคัญในการถ่ายทอดซอฟต์พาวเวอร์ไทย และโปรโมทภาพลักษณ์ที่ดีสู่สายตาชาวโลก โดยจะเห็นได้จากการที่ภาพยนตร์และละครไทยหลายเรื่อง ได้รับการตอบรับที่ดี มีดาราและศิลปินไทยหลายคนสร้างชื่อเสียงในต่างประเทศ ส่งผลให้วัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทยได้รับความสนใจในระดับสากล

นางดวงดาว กล่าวต่อว่า กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ขานรับนโยบายดังกล่าว ผ่านนโยบาย “RESHAPE THE FUTURE: โลกเปลี่ยน อุตสาหกรรมปรับ พร้อมรับ อนาคต” ของ นายภาสกร ชัยรัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภายใต้กลยุทธ์ในด้านการปรับตัวให้ก้าวทันอุตสาหกรรมยุคใหม่ (RESHAPE THE INDUSTRY) โดยการมุ่งเน้นการส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ด้านการท่องเที่ยว และอุตสาหกรรม

สร้างสรรค์ของไทย (Creative Economy) ด้วยการจัดกิจกรรม “ส่งเสริม Soft Power ผ่านบทละคร​ เชิงสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว” เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเขียนบทละครให้มีความรู้ มีศักยภาพในการเขียนบทละครเชิงสร้างสรรค์ที่สามารถส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ไทย กระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศได้ ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของประเทศไปสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก

สำหรับการจัดกิจกรรม “ส่งเสริม Soft Power ผ่านบทละครเชิงสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว” เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมไปเมื่อต้นปี 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 23 คน

ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับโอกาสในการพัฒนาฝีมือเป็นนักเขียนบทละครรุ่นใหม่ โดยได้รับองค์ความรู้

ด้านการเขียนบทแบบครบวงจร ทั้งในด้านการเขียนบทภาพยนตร์ ซิทคอม ละคร หรือ ซีรีส์ รวมไปถึง

ด้านการผลิตด้วยการปรับกระบวนการคิด ให้หยิบยกความเป็นไทยใส่ไปในบทละครได้อย่างกลมกลืนผ่านความคิดสร้างสรรค์ กลวิธีการสอดแทรกซอฟต์พาวเวอร์ไทยไว้ในบทละครได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความรู้ในด้านทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อคุ้มครองลิขสิทธิ์ผลงาน โดยได้รับคำปรึกษาแนะนำจากผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านการเขียนบทละครชื่อดังอย่าง คุณอ่อน เอื้องอรุณ, คุณส้วม สุขพัฒน์, คุณบอลรูม วรลักษณ์ และผู้กำกับมากฝีมือ คุณนท พูนไชยศรี ที่จะเข้ามาช่วยฝึกฝนผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้บทละครที่แฝงด้วยแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ สอดแทรกเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวไทย ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจทั้งในด้านอุตสาหกรรมภาพยนตร์และการท่องเที่ยวได้มากกว่า 25 ล้านบาท

พร้อมกันนี้ ได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งผลงานการเขียนบทละครเข้าประกวด เพื่อคัดเลือก​ สุดยอดผลงาน โดยบทละครที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เรื่อง รักเขา เรา และเหล่าวิญญาณ ซึ่งจะถูกนำมาถ่ายทอดเป็นละครสั้นให้ได้รับชมภายในงาน สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัลรองลงมา ได้แก่ บทละครเรื่อง รับซื้อของ (ไม่เคย) เก่า บทละครเรื่อง กุหลาบลั่นถัน และรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ บทละครเรื่อง 1% นี้ฉันขอนะ และบทละครเรื่อง ค่าตัวตาย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม Pitching กับผู้จัดมากฝีมือ ทั้ง 4 ท่าน คือ คุณเอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล จาก บริษัทมาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด คุณวี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ จากบริษัท มากกว่าฝัน จำกัด คุณเขตต์ ฐานทัพ และคุณทักษญา ธีญานาถธนันชา จากบริษัท กองทัพ โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ สร้างโอกาสและต่อยอดความสำเร็จให้กับนักเขียนบทละครที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนบทละครได้พัฒนาศักยภาพของตนเอง เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักเขียนบทมืออาชีพ และก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ และซีรีส์ไทยต่อไปในอนาคต นางดวงดาว กล่าวทิ้งท้าย
เสริมรูปร่างให้สูงโปร่งด้วยรองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก “หลุยส์ วิตตอง”
รองเท้าแพลตฟอร์มได้กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตของคุณผู้หญิงที่อยากสวยและอยากสูงกว่าเดิม เพราะรองเท้าแพลตฟอร์มออกแบบมาให้ผู้สวมใส่สูงขึ้น แต่จะแตกต่างจากรองเท้าส้นสูง ด้วยพื้นรองเท้าที่มักจะหนาหรือหากเป็นส้นสูงก็จะมีความหนาที่ส้น ไม่แหลมเฟี้ยวเหมือนกับส้นสูงที่หลายคนคุ้นเคย ซึ่งรองเท้าแพลตฟอร์มจะดูไม่เป็นทางการเท่ากับรองเท้าส้นสูง และเรียบง่ายมากกว่า โดยในครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมรองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตองมาไว้ให้รับชมกัน

1. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์บู้ทรุ่น LAUREATE DESERT

เริ่มกันที่รองเท้าบู้ทรุ่น LAUREATE DESERT มาพร้อมส้นแพลตฟอร์มสูง 5 เซนติเมตรหรือ 2 นิ้ว ตัดเย็บจากหนังลูกวัวประเภทหนังกลับผสมผสานกับ Monogram แคนวาส มาพร้อมโครงสร้างแบบแพลตฟอร์ม ทรงรองเท้าหุ้มข้อโดดเด่นด้วยเชือกผูกรองเท้าหนังแบบพันรอบข้อเท้าที่ดูมีสไตล์ เอาใจคุณผู้หญิงสายแฟชั่นสุด ๆ แมทซ์กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นคงดูเข้ากันไม่เบา

2. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์บู้ทหุ้มข้อรุ่น LV Beaubourg (Monogram แคนวาส)

มาต่อกันกับรองเท้าบู้ทหุ้มข้อรุ่น LV Beaubourg สีน้ำตาล Cacao ที่ตัดเย็บจาก Monogram แคนวาสเคลือบเงาที่ทำให้ดูหรูหรา ประดับยางยืดอิลาสติกด้านข้าง มาพร้อมส้นแพลตฟอร์มสูง 4 เซนติเมตรหรือ 1.6 นิ้ว ที่ส้นรองเท้ายังประดับอักษรย่อ LV สีทองเอาไว้ที่ด้านหลัง สังเกตที่บริเวณหนังหุ้มข้อเท้าด้านหน้ายังประดับแผ่นหนังที่มีตัวอักษรชื่อแบรนด์สีทอง พร้อมประดับหมุดอักษรย่อ LV

3. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์บู้ทหุ้มข้อรุ่น  LV Beaubourg (หนังลูกวัว)

มาต่อกันที่รองเท้าบู้ทหุ้มข้อรุ่น LV Beaubourg อีกหนึ่งคู่ คู่นี้ตัดเย็บจากหนังลูกวัว มาพร้อมส้นแพลตฟอร์มสูง 4 เซนติเมตรหรือ 1.6 นิ้ว ด้านข้างของรองเท้าเป็นยางยืดสีดำ ตกแต่งด้านหลังรองเท้าด้วยห่วง Monogram แคนวาส มีตัวย่อ LV สีทองขนาดเล็กตรงส้นเท้าด้านหลัง และประดับที่ด้านหน้าข้อเท้าด้วยแผ่นหนังที่มีตัวอักษรชื่อแบรนด์สีทอง พร้อมประดับหมุดอักษรย่อ LV

4. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์ผ้าใบรุ่น LV Archlight 2.0

รองเท้าคู่นี้เป็นผ้าใบส้นแพลตฟอร์มรุ่น LV Archlight 2.0 สีขาว ตัดเย็บจากวัสดุผสมตกแต่งขอบด้วย Monogram แคนวาส มาพร้อมพื้นรองเท้าหนายกระดับความสูง 5 เซนติเมตร หรือ 2 นิ้ว ทรงรองเท้าเอาใจวัยรุ่น ลงตัวกับการแต่งตัวแนวสตรีท งานตกแต่งไม่ได้จบแค่นั้นแต่ยังมีการประดับลิ้นรองเท้าด้วยโลโก้ LV Circle อันโดดเด่น และห่วง Patent Monogram แคนวาสที่ด้านหลังรองเท้า

5. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์ผ้าใบรุ่น LV Archlight 2.0

รองเท้าผ้าใบส้นแพลตฟอร์มรุ่น LV Archlight 2.0 มาพร้อมกับความเท่ด้วยสีดำ แต่งขอบด้วย Monogram แคนวาส โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้ายางขนาดโอเวอร์ไซส์หนา 5 เซนติเมตรหรือ 2 นิ้ว เสริมเท้าให้ดูเด่นขึ้น แมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ลิ้นรองเท้าออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่พร้อมประดับโลโก้ LV Circle อันโดดเด่น ปิดท้ายด้วยห่วง Patent Monogram แคนวาสที่ด้านหลังรองเท้า

6. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์แซนเดิลรุ่น Shake (ส้นสูง)

มาต่อกันที่รองเท้าแซนเดิลส้นแพลตฟอร์มรุ่น Shake ดีไซน์รองเท้าส้นสูง เอาใจสาวที่รักการแต่งตัวสไตล์คุณหญิงคุณนาย รุ่นนี้มาพร้อมส้นสูง 12 เซนติเมตรหรือ 4.7 นิ้ว พร้อมด้วยส้นแพลตฟอร์มสูง 9.5 เซนติเมตรหรือ 3.7 นิ้ว ออกแบบเป็นส้นหนาและตันสูงฉลุรูปตัว V ตัดเย็บจากหนังลูกวัวเคลือบเงาสีชมพู Nude เสริมสายรัดข้อเท้าเป็นห่วงเส้นเล็ก เปิดส้นทั้งหมด ดีไซน์ที่โดดเด่นที่สุดคือสายคาดกว้างด้านหน้าเท้าประดับตัวย่อ LV Twist สีเดียวกับรองเท้า

7. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์แซนเดิลรุ่น Shake (เดนิม)

รองเท้าแซนเดิลส้นแพลตฟอร์มรุ่น Shake ตัดเย็บจากเคนิมสีน้ำเงินเข้ม ใส่ลูกเล่นการเดินตะเข็บสีน้ำตาลคอนทราสต์ มาพร้อมส้นแพลตฟอร์มสูง 3.5 เซนติเมตร หรือ 1.4 นิ้ว ที่ด้านหน้าประดับแอคเซสเซอรี่ LV Twist สีทอง มีสายรัดส้นเท้าขนาดเล็กและสายคาดตรงข้อเท้า ทำให้ดูไม่โล่งจนเกินไป

8. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์บู้ทหุ้มข้อรุ่น Shake

รองเท้าบู้ทหุ้มข้อส้นแพลตฟอร์มรุ่น Shake สีดำสนิท แมทซ์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ตัดเย็บจากหนังแกะ มาพร้อมส้นตันสูง 9.5 เซนติเมตรหรือ 3.7 นิ้ว อีกทั้งยังตกแต่งลาย Malletage แบบไขว้ที่ส้นรองเท้า ด้านหน้าของรองเท้าประดับแอคเซสเซอรี่ LV Twist สีทองเปล่งประกาย ตัวรองเท้าห่อหุ้มเท้าไว้ทั้งหมดตามสไตล์รองเท้าบู้ท ทำให้ดูเปรี้ยวเท่ในคราวเดียวกัน

9. รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจาก หลุยส์ วิตตอง ดีไซน์แซนเดิลส้นแพลตฟอร์มรุ่น Maya

รองเท้าแซนเดิลส้นแพลตฟอร์มรุ่น Maya ตัดเย็บจากหนังลูกวัวเนื้อนิ่ม มาพร้อมสายคาดเส้นบางเล็กกะทัดรัดไขว้เป็นกากบาทที่ด้านหน้า และมีสายรัดส้นเท้ากับสายคาดที่ข้อเท้า ประดับหมุดเคลือบสีทองขนาดเล็กทั่วสายทุกเส้น ส้นแพลตฟอร์มสูง 5 เซนติเมตรหรือ 2 นิ้ว เสริมลูกเล่นที่พื้นรองเท้าด้านในลาย Malletage

https://th.louisvuitton.com/tha-th/women/shoes/all-shoes/_/N-t1mcbujj=ht?#รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิงจากหลุยส์ วิตตอง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์แฟชั่นได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมบุคคลิกให้คุณผู้หญิงดูสูงโปร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าง่าย ๆ ได้อย่างไม่ขัด และหลายรุ่นที่นำเสนอมาก็เอาใจวัยรุ่นสุด ๆ
“แอสเซทไวส์” ร่วมยินดี MUT 2024 มอบคอนโดฯ โอปอล “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024” และรองทั้ง 4
กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – สมกับเป็นเจ้าบุญทุ่มทุกปี! สิ้นสุดเสียงประกาศรางวัลก็ไม่รอช้า แอสเซทไวส์ (AssetWise) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024 นำโดย คุณพชร ประพันธ์วัฒนะ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท แอสเซทไวส์จำกัด (มหาชน) หอบรางวัลกรรมสิทธิ์ห้องชุดโครงการ “Atmoz Oasis On-Nut” ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมกับคอนเซปต์แสนเก๋ มูลค่ากว่า 3.75 ล้านบาทขึ้นเวที! เพื่อมอบให้กับ “โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี” สาวงามตัวแทนจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024 มาครองได้แบบไม่พลิกโผ รวมถึงมอบรางวัลอยู่อาศัยฟรี 1 ปีในคอนโดเดียวกันให้กับรองทั้ง 4 คน ได้แก่ “ซูริ - สุริศา ซูซานน่า เรโนล” ตัวแทนจากจังหวัดภูเก็ต ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1, “มุก - กานต์ฤทัย ทัศบุตร” ตัวแทนจากจังหวัดอุบลราชธานี ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2, “ป๊อปปี้ - บุญญิสา จันทราราชัย” ตัวแทนจากจังหวัดมหาสารคาม ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 และ “ไหม - ไหมไทย สุริยะยรรยง” ตัวแทนจากจังหวัดสมุทรสงคราม ตำแหน่งรองอันดับที่ 4 เตรียมพร้อมเปิดประตูต้อนรับสาวงามทั้ง 5 คนเข้าสู่ครอบครัวแอสเซทไวส์เร็ว ๆ นี้

สำหรับในปีนี้ นับเป็นปีที่ 5 แล้ว ที่ แอสเซทไวส์ ยกมือผู้สนับสนุนหลักการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ผลักดันสาวไทยให้ก้าวไปสู่เวทีโลกอย่างสง่างาม ผ่านแนวคิด “ความสำเร็จเริ่มต้นจากการอยู่อาศัยที่ดีในบ้านดี ๆ” ที่จะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้พวกเธอเหล่านั้นได้ก้าวไปถึงความฝันอีกแรง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แอสเซทไวส์ ได้บนเว็บไซต์ www.assetwise.co.th
“เพ้นท์-กฤตกานต์” พามาเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เต็มอิ่ม “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” กาญจนบุรี
นับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หุ่นดีซิกแพคแน่นจริง ๆ สำหรับ “เพ้นท์ กฤตกานต์” ที่มีผลงานละครออกมาให้แฟน ๆ ละคร ช่อง 3 ได้ชมกันอยู่ตลอด ๆ ล่าสุดถูก “ครูเดียว สายมู” หมอดูชื่อดังเชิญมาเป็นแขกคนพิเศษ

ในรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” งานนี้ “ครูเดียว” ขอจัดหนักพาไปเติมพลังกายพลังใจ และชวนกันไปท่องเที่ยวเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ชมความงดงามของวัฒนธรรม และแวะเช็คอินสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เมืองกาญจนบุรี และพลาดไม่ได้กับของอร่อยของเด็ดของดังจากท้องถิ่นคนเมืองกาญฯ บอกเลยว่า แซ่บ! ทุกเมนู

โดยจากอีพีแรกที่ “ครูเดียว” ได้พาพระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ” ไปเริ่มต้นกันที่ศาลหลักเมืองกรุงเทพฯ มาแล้ว มาถึงอีพีนี้ขอพาหนุ่มกล้ามแน่น “เพ้นท์-กฤตกานต์” มาร่วมขบวนเช็คอินเส้นทาง กินเที่ยวมู อีกหนึ่งคน ซึ่งพากันไปยังถิ่นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เรียกว่าสกายวอล์คเมืองกาญจนบุรี นอกจากจะเป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศา แล้ว สิ่งที่ทำให้ เพ้นท์ และ ครูเดียว พากันตะลึงในความสวยงามก็คือ วิวหลักล้านที่มองเห็นทิวเขาตัดกับโค้งน้ำสุดลูกหูลูกตา จนต้องชวนให้ เพ้นท์ มารับพลังบวกจากธรรมชาติไปด้วยกัน และหลังจากดื่มด่ำกับธรรมชาติเต็มที่แล้ว ครูเดียวได้ชวนเพ้นท์มาเปิดพิกัดมูที่แห่งใหม่ “วัดถ้ำสัตตบรรณคูหา” แล้วทำไมต้องเป็นที่นี่ รอฟังคำตอบกันให้ดี ๆ ถ้าอยากขอพรเสริมโชคลาภด้านการเงินห้ามพลาดเด็ดขาด

บอกได้คำเดียวว่าที่นี่ถ้ารู้ประวัติความเป็นมาและความศักดิ์สิทธิ์ของสมเด็จองค์ปฐม รับรองว่าทุกคนจะต้องขนลุกอย่างแน่นอน และการมาถึงในครั้งนี้ ครูเดียวพร้อมให้คำแนะนำถึงวิธีกราบไหว้ขอพรในแต่ละจุดอย่างละเอียดเลยทีเดียว

สุดท้ายกองทัพต้องเดินด้วยท้อง จึงไม่พลาดกับร้านดินเนอร์สุดหรูบนแพกลางน้ำ บรรยากาศไม่ต้องบรรยาย เพราะมันเริ่ดมากจริง ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่แม่น้ำแคว มันช่างใจฟูมาก ๆ งานนี้ครูเดียวจะเตรียมเมนูเด็ด ๆ อะไรไว้รอเสิร์ฟให้น้องเพ้นท์กันบ้าง รับประกันว่าเต็มอิ่มทั้งกินทั้งเที่ยว และทำถึงกับทุกเมนูจริง ๆ

ติดตามรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” วันพฤหัสบดี เวลา 23.45-00.15 น. ทาง ช่อง 3 ลุยเมืองกาญจนบุรี ไปกับ “เพ้นท์ กฤตกานต์” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือกด 3 Plus
ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จับมือพันธมิตร วอริกซ์ สปอร์ต และ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดงานแข่งขันวิ่ง Shopee Run Fun & Fair by WARRIX ระยะ 21, 10 และ 6 กิโลเมตร
ช้อปปี้ (ประเทศไทย) อีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย จับมือ วอริกซ์ สปอร์ต ผู้นำด้าน HEALTH & ACTIVE LIFESTYLE จัดการแข่งขันวิ่งโดยใช้ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นจุดปล่อยตัวเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมให้คนไทยออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง มีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นเป็นปีแรก

สำหรับการแข่งขัน Shopee Run Fun & Fair by WARRIX ในปีนี้ ได้จัดการแข่งขันออกเป็น 3 ระยะคือ 21 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร และ 6 กิโลเมตร เริ่มงานวิ่งตั้งแต่เวลา 03.00-07.30 น.

โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงาน ดังนี้ - มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง - ร้านอาหารชื่อดังกว่า 30 ร้านค้าและบูธจากผู้สนับสนุนที่มาสร้างสีสันภายในงาน - ของรางวัลสำหรับนักวิ่งและผู้ร่วมกิจกรรมตลอดงาน

สำหรับนักวิ่งหรือใครที่สนใจสามารถสมัครร่วมงานวิ่งได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Shopee: https://bit.ly/3KQD9Ux หรือ Thai Run : https://race.thai.run/shopeerun ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟชบุ๊ก WARRIX RUNNING และ WARRIX Official

# ShopeeRunFun&FairbyWARRIX #Shopee #WARRIX #QSNCC ###
วันเกิดหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” เพื่อนดาราแห่ทำเซอร์ไพรส์หนักมาก!
ร่วมร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยูว์ ให้กับหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” หรือ “ดร.ณฐอร นพเคราะห์” ที่ล่าสุดเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อย่าง จิ๋ว -ปิยนุช เสือจงพรู, แซมมี่ เคาวเวลล์ , จั๊กจั่น -อคัมย์สิริ สุวรรณศุข , ไอซ์ - อธิชนัน ศรีเสวก และ แชป-วรากร ศวัสกร พร้อมด้วย ปอนด์ ธนฤทธิ์ ผู้จัดการส่วนตัวจัดไพรเวทปาร์ตี้สุดหรูที่ Spectrum lounge and Bar โรงแรมไฮแอท รีเจนซี บอกเลยว่าช่างเป็นปาร์ตี้เบิร์ดเ ดย์สุดซัคชูรี่มาก ๆ สมกับฉายาหมอดูเงินล้าน เพราะเธอสวมชุดแบรนด์ดัง canitt โดยเซเลปสาว นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดัง ที่ เหล่า ดารา คนดัง ทั้งวงการเลือกใส่มาแล้ว ส่วนเค้กวันเกิดไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเป็นร้านเค้กเจ้าดั่งร้านเดียวกับ ลิซ่า -ลลิซ่า มโนบาล ซะด้วย แถมงานนี้เพื่อนรักอย่าง จิ๋ว -ปิยนุช เสือจงพรู ยังโชว์พลังเสียงร้องเพลงโปรดให้กับเจ้าของวันเกิดอีกด้วย แต่ที่ทำเอาเพื่อนพ้องตาร้อนผ่าว เมื่อคุณตั๊ก กิตติวัฒก์ หนุ่มนักธุรกิจ ดีกรีหวานใจของแม่หมอเงินล้าน ขยันเสิร์ฟความหวานเดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอมกันตลอดทั้งคืน จนแยกไม่ออกแล้วว่าปาร์ตี้ฉลองวันเกิดหรือปาร์ตี้สละโสดกันแน่
เชียร์คอแตก! ต๊อด ปิติ - เต๋า สมชาย นำทีมสิงห์ออลสตาร์การกุศล ฟาดแข้ง ม.แม่โจ้ ฟินต่อคอนเสิร์ตตัวพ่อเสียงทรงพลัง เอ๊ะ - แอร์ โยกกันมันส์เวอร์!
สมกับการรอคอยของคอฟุตบอลโดยแท้ เมื่อเหล่านักเตะซุปตาร์ทีมสิงห์ออลสตาร์ นำทีมโดย ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วย เต๋า สมชาย, บัวขาว บัญชาเมฆ, จอห์น บราโว่, แอร์ The Mousses, แทค ภรัณยู, เต๋า เศรษฐพงษ์, พัตเตอร์ เตชธร, สมจิตร จงจอหอ, แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, เก่ง ชัชวาล, แก้ว พงศ์ประยูร, โจ้ สืบศักดิ์, โอ๋ สุดสาคร, ต๋อง ชวนชื่น มาร่วมฟาดแข้งกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เปิดสนามแรกก็นำรายได้ทำการกุศล สนับสนุนดูแลสิ่งแวดล้อม ป่าเพื่อชุมชน ตามแนวคิดของโครงการ “โลกแข็งแรง คนแข็งแรง” พร้อมคอนเสิร์ตจัดเต็มจากศิลปินชื่อดังอย่าง เอ๊ะ จิรากร ,แอร์ The Mousses และเหล่าศิลปินสิงห์ออลสตาร์ร่วมแจมอย่างสนุกสนาน

ซึ่งทีมสิงห์ออลสตาร์สร้างความฮึกเฮิมให้กองเชียร์ไม่น้อย เพราะต๊อด ปิติ, เต๋า สมชาย, เต๋า เศรษฐพงษ์ และ พัตเตอร์ เตชธร แย่งลูกยิงเข้าประตูไปแบบเท่สุดๆ ทำให้แมตช์แรกทีมสิงห์ออลสตาร์ ชนะ ม.แม่โจ้ ไปด้วยสกอร์ 5-4 หลังฟุตบอลแข่งจบ แต่กองเชียร์ยังไม่จบ ต่างรวมตัวกันมาม่วนชื่นกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อย่าง เอ๊ะ จิรากร และ แอร์ The Mousses ที่มาสร้างสีสันและร้องเพลงประสานเสียงกึกก้องไปทั่วสนาม เรียกว่าสนุกครบรสจริงๆ และนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมคลินิกฟุตบอลที่เปิดโอกาสให้เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้ามาฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลจากโค้ชมืออาชีพ มีการประมูลเสื้อพร้อมลายเซ็นต์จากศิลปินดารา เพื่อนำเงินสมทบทุนโครงการฯ อีกด้วย

โดยครั้งนี้ คุณปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ก่อตั้งทีมสิงห์ออลสตาร์ กล่าวว่า ปีนี้ทีมฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ได้ร่วมกับ 4 มหาวิทยาลัย จัดฟุตบอลการกุศลภายใต้แนวคิด โลกแข็งแรง คนแข็งแรง ขึ้นมา เพื่อดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ให้แข็งแรงไปด้วยกัน โดยสนามนี้เป็นสนามเปิดที่ร่วมกับม.แม่โจ้ เพื่อนำรายได้ไปฟื้นฟูพื้นที่ป่าที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่า อย่างไรก็ตามหวังว่าโครงการนี้จะช่วยสร้างความตระหนักให้ทุกคนหันมาสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและช่วยกันดูแลมากยิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

ด้านเอ๊ะ จิรากร และ แอร์ The Mousses ที่มาแสดงคอนเสิร์ต เสริมอีกว่า รู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมโครงการกับสิงห์ออลสตาร์ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว ทั้งเป็นนักฟุตบอลลงสนามแข่งขันและนักร้องจัดแสดงคอนเสิร์ต รู้สึกสนุกมาก และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเล่นฟุตบอลเพื่อการกุศลในแมตช์นี้

สำหรับฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ สนามถัดไปสนามที่ 2 จะจัดขึ้นที่ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 16 ส.ค. 2567 ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนับสนุนและส่งเสริมสุขภาพให้กับชุมชน สร้างห้องพยาบาลในโรงเรียน และสนับสนุนการออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ช่อง 3 ส่งมอบความห่วงใย คุณชูศักดิ์ สุธีรธรรม
​วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ – คุณปริศนา กล่ำพินิจ AVP กิจการองค์กร สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำความห่วงใย และกำลังใจดีๆ จากคณะผู้บริหาร และพนักงานสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งมอบคุณชูศักดิ์ สุธีรธรรม ศิลปินนักแสดงอาวุโส และผู้กำกับการแสดงช่อง3 ให้มีสุขภาพแข็งแรง หายจากอาการป่วย และกลับมาสร้างผลงานดีๆให้กับผู้ชมต่อไป

สำหรับคุณชูศักดิ์ สุธีรธรรม หรือที่รู้จักกันในนาม ชูเคอะ ผู้กำกับการแสดงแนวหน้าที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อให้กับช่อง 3 มานักต่อนัก อาทิ แม่นาคพระโขนง, วนิดา, ร่มฉัตร, เสน่ห์นางงิ้ว, บ้านทรายทอง, สาวน้อยคาเฟ่, แรงเงา ฯลฯ
เมกาบางนา ชวนช้อปสินค้าแนวสตรีท จัดเต็มได้ทุกสไตล์ พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ในงาน MEGA MEN’S FASHION ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 – 24 กรกฎาคม 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนทุกคนมาช้อปสินค้าแนวสตรีท พร้อมให้จัดเต็มทุกสไตล์กับแฟชั่นไอเทมสุดเท่ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ ขนมาให้ช้อปหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง ในงาน MEGA MEN’S FASHION พบกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ASTRO STUFFS, CALVIN KLEIN, DUCATI, DR.MARTENS, LEE, MENTAGRAM, NAUTICA, NIXON, NYLA, ON, SMILEY HOUND, THE OUTLET24, WRANGLER และ ZICO.BKK ฯลฯ ที่พร้อมใจมาลดแรงสูงสุดถึง 70% ให้ทุกคนได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้แบบไร้ขีดจำกัด พิเศษ! สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถสะสมคะแนนและรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย
พิเศษ สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อช้อปสินค้าภายในงาน สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของสมนาคุณอื่นๆ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย*

ร่วมช้อปเติมเต็มลุคกับหลากหลายแฟชั่นไอเทมได้ในงาน MEGA MEN’S FASHION ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 – 24 กรกฎาคม 2567 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย
เจาะ 6 พิกัดมหัศจรรย์จาก พิธีบวงสรวงพญานาคราช สุดศักดิ์สิทธิ์ บน 2 แผ่นดินไทย-ลาว เพราะอะไร..สายมู ต้องมี…“เบอร์ฟันธง นาคราช” จากทรู 5G โดย อ.ลักษณ์ โหราธิบดี รีบเลย! เบอร์มีจำนวนจำกัด
  ความเชื่อเรื่องพญานาคยังคงมีอิทธิพลต่อคนไทยอยู่มาก   สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม ประเพณี  และความศรัทธาของคนไทย...ปี 2567 เป็นปีมะโรง ปีแห่งพญานาคราชของไทย ซึ่งถือเป็นมงคลสูงสุด พญานาคเป็นที่ศรัทธาและเป็นที่นับถือของคนไทยมาตั้งแต่โบราณกาล ซึ่งเชื่อว่าผู้ที่ศรัทธาจะได้รับมหามงคลโชค มหามงคลลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย กิจการค้าขายรุ่งเรือง ประสบแต่ความสำเร็จในชีวิต

ทรู 5G เอาใจสายมูตัวจริง เปิด 6 เส้นทางพิธีบวงสรวงสุดยิ่งใหญ่  “เบอร์ฟันธง นาคราช” นำโดย อ.ลักษณ์ โหราธิบดี ตามรอย "นาค นคราธานี" บน 2 แผ่นดิน ไทย-ลาว พร้อมสักการะพญานาคราช 6 องค์ ณ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริม สร้างความสำเร็จด้านต่างๆ ดังนี้
1.    ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม : เสริมเรื่องโชคลาภ 
สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ริมแม่น้ำโขง ประดิษฐาน "พญาศรีสัตตนาคราช"  เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตย์ของ "พญานาค"  ผู้สั่งสมบารมีแก่กล้ามีอิทธิฤทธิ์ล้ำเลิศ และเป็นผู้ให้กำเนิดแม่น้ำ “อุรงคนที” หรือ “แม่น้ำโขง” ในปัจจุบัน (ข้อมูลจากป้ายที่เขียนบอกไว้ข้างประติมากรรมพญาศรีสัตตนาคราช) โดยผู้คนส่วนใหญ่นิยมมาขอพรเรื่องโชคลาภ เงินทอง และความสำเร็จ  ซึ่งแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาสักการะขอพร กว่า 3 ล้านคนต่อปี

2.    คำชะโนด จ.อุดรธานี : เสริมเรื่องเงินทอง ค้าขาย ประสบความสำเร็จ
คำชะโนด ดินแดนลี้ลับใจกลางป่าบนเกาะขนาดใหญ่ ลอยอยู่กลางหนองน้ำแห่งนี้ เป็นสถานที่สำคัญ ที่ปรากฏในตำนานพื้นบ้านอีสาน บนเกาะคำชะโนดมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ 2 บ่อ คือ "บ่อพญานาคราช" และ "บ่อนางพญานาค" เชื่อกันว่าน้ำในบ่อน้ำนี้มีพลังศักดิ์สิทธิ์ ผู้คนนิยมมาตักน้ำกลับไปบูชา ประชาชนในพื้นที่เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตย์ของพญานาค ปู่ศรีสุทโธ และ ย่าศรีประทุมมา  ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องเงินทอง ค้าขาย ประสบความสำเร็จ และโชคลาภ โดยมีนักท่องเที่ยวไปเยือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ เฉลี่ยปีละ 5 ล้านคน  
 
3. สระมุจลินท์ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย : เสริมเรื่องสิริมงคล ขอโชคลาภ
สระมุจลินท์ สระน้ำศักดิ์สิทธิ์ใจกลางวัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคายเชื่อกันว่าเป็นที่เล่นน้ำของ "พญานาค" ที่สำคัญยังเป็น 1  ในแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้ในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และพิธีถือน้ำพิพัฒน์สัตยา รวมถึงพิธีสำคัญอยู่เป็นประจำ และยังมีพระนาคปรก 9 เศียรที่เก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ในแผ่นดิน หาได้ยากที่จะพบพระนาคปรกที่มี 9 เศียรในประเทศไทย หากได้มากราบไหว้สักการะจะเป็นสิริมงคล ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเสริมโชคลาภ

4.    ศาลพญาศรีสัตตนาคราช พระธาตุหลวงเวียงจันทร์ สปป.ลาว  :  เสริมเรื่องความสำเร็จ ความสุข โชคลาภ
 ศาลพญาศรีสัตตนาคราช พระธาตุหลวงเวียงจันทร์ สปป.ลาว  ศาลพญานาค  เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตย์ของพญานาคราช 7 เศียร  ผู้ปกป้องคุ้มครองเมืองเวียงจันทร์ เป็นที่เคารพศรัทธาของผู้คนทั้งชาวลาวและชาวไทย  เป็นผู้ดลบันดาลโชคลาภ ความสำเร็จ และความสุขแก่ผู้คนที่เคารพศรัทธา
 
5. พระธาตุดำ เวียงจันทร์ สปป.ลาว : เสริมสิริมงคล โชคลาภ
พระธาตุดำ เวียงจันทร์ สปป.ลาว พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองพระธาตุเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของชาวลาว  สร้างขึ้นเมื่อประมาณ พ.ศ. 2103 เชื่อกันว่าบรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้า  ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องสิริมงคล และโชคลาภ และเชื่อกันว่าเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นประตูสู่เมืองบาดาล หรือที่เรียกกันว่า "ปล่องพญานาค" ที่มีด้วยกัน 3 แห่ง คือ 1.คำชะโนด 2.พระธาตุหลวงเวียงจันทน์ และ 3.พระธาตุดำ เวียงจันทน์ ซึ่งตามความเชื่อนั้นบอกต่อกันมาว่าทั้งสามแห่งเป็นจุดที่พญานาคใช้เดินทางเข้าออกเพื่อบำเพ็ญเพียร และเชื่อมโยงผู้คนกับพระพุทธศาสนาเข้าด้วยกัน

6. ทำบุญ วิถีนาควัตร ณ วัดโพธิ์ชัย (หลวงพ่อพระใส) จ.หนองคาย : เสริมเรื่องหน้าที่การงาน เสริมดวงชะตาชีวิตให้ประสบความสำเร็จ
สิ่งสำคัญในการบูชาพญานาคราชให้เกิดนาคบารมีคือการทำบุญ เพราะตามตำนานกล่าวว่า นาค ผู้มีนิสัยชอบช่วยเหลือเกื้อกูลผู้มีธรรม ผู้มีบุญ ผู้สร้างบุญกุศล ฉะนั้นการทำบุญถวายสังฆทาน สร้างกุศลตามแนวทางบุญกิริยาวัตถุ 10 ถือเป็นมงคลในการบูชาสักการะพญานาคราช ทำบุญครั้งใดระลึกอุทิศแด่พญานาคทุกตระกูล จะเป็นมหามงคลชัย เกิดนาคราชประสิทธิให้เกิดความสุข ความสำเร็จ เกิดสมบัติพญานาค แก่ผู้ที่เชื่อถือศรัทธา
ดังนั้น ท่านที่ใช้ “เบอร์ฟันธง นาคราช” จะได้ทั้งเสริมสิริมงคล เสริมทรัพย์ กวักโชค รับเงินก้อนโต เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม ประกอบกับยุคนี้เป็นยุค 9 เบอร์มงคลใดที่มี 9 อยู่ในเบอร์จะมีพลังส่งเสริมดวงดี ไปตลอด 20 ปี  เสริมบารมี และสิริมงคลจากเลข 9 ตามหลักโหราศาสตร์ไทย คือ พญานาค
  
สายมู ต้องห้ามพลาด!!!   เบอร์ฟันธง นาคราช เป็นเบอร์มหามงคล ตรงกับยุค 9 ทุกเบอร์ผ่านพิธีบวงสรวงขอบารมีจากองค์พญานาคราช ทุกสถานที่ ทำพิธีโดย อ.ลักษณ์ โหราธิบดี เลือกเบอร์เสริมสิริมงคลชีวิต มาพร้อมกับแพทเทิร์นเบอร์สวย หายาก และแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม เริ่มเพียง 499 บาทต่อเดือน พร้อมสัมผัสประสบการณ์สัญญาณ 5G เครือข่ายอัจฉริยะเร็วแรงครอบคลุมทั่วไทย เปิดเบอร์เลย! ที่ทรูช็อป และดีแทคช็อป ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ lucky-number.true.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  รีบเลย! เบอร์มีจำนวนจำกัด
 
#BetterมูGether #True5G #เบอร์ฟันธงนาคราช
“ทรูวิชั่นส์” ชวนพักสมอง เปิดประตูสู่ดินแดนภารตะ พร้อมเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางได้ ใน “ADVENTURE BY ACCIDENT S2”
ความสนุกของการเดินทางกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง กับรายการท่องเที่ยวแสนโด่งดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เพิ่งคว้ารางวัลรายการบันเทิงยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัล The 60th Baeksang Arts Award 2024 ตอนนี้ได้เดินทางมาถึง Season ที่ 2 แล้ว สำหรับ “ADVENTURE BY ACCIDENT S2” เตรียมก้าวเท้า เดินทางผจญภัยสุดขอบฟ้าไปพร้อมกับ 3 หนุ่มพิธีกร คิมฮีมิน (Kian84), คิมจินยัง (DEX) และพัคแจฮัน (Pani Bottle) กับการท่องเที่ยวที่ไร้รูปแบบ และแผนการเดินทาง ปล่อยใจให้จอย ๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่พวกเขาจะได้เรียนรู้ความหมายของชีวิตมากยิ่งขึ้น

ในซีซั่นที่ 2 นี้ ทั้ง 3 คนจะออกเดินทางไปยังดินแดนภารตะ เพื่อสัมผัสกับความเชื่อทางศาสนา เรียนรู้วัฒนธรรมแบบดั้งเดิม รวมถึงสัมผัสความสวยงามตระการตาของภูมิประเทศในแถบภาคเหนือของ อินเดีย

ติดตามชมความสนุกสนานที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทางได้พร้อมกัน ทุกวันพุธเวลา 20.30 น. เริ่มวันแรก 17 กรกฎาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True X-Zyte (118 ,340)

แต่สำหรับนักเดินทางที่พร้อมออกตะลุยดินแดนภารตะแล้วในตอนนี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว (ใหม่) ก็สามารถรับชม และออกเดินทางไปกับรายการ “ADVENTURE BY ACCIDENT S2” ได้ทันที

TrueVisions NOW PLUS แพ็กเดียวจบ ครบทุกความบันเทิง หนังดัง ซีรีส์ฮิต จากต่างประเทศ ฟินกับซีรีส์จีนจาก IQIYI และเต็มอิ่มกับกีฬายอดฮิตอย่าง แบดมินตัน, เทนนิส , มวยกรง UFC สำหรับคอกีฬาความเร็วห้ามพลาด กับฟอร์มูล่าวัน 2024 สนใจสมัครสมาชิกสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว (ใหม่) ได้แล้ววันนี้ เพียงค้นหาคำว่า TrueVisions NOW ทาง App Store (IOS), Google Play (Android) และทาง TV STORE อาทิ Apple TV, Android TV, Samsung TV และ LG TV หรือคลิก https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi
“ศ.ดร.บังอร” อธิการบดี มกธ. เป็นประธานพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2567 ด้วยความอบอุ่นประทับใจ
วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ที่ อาคาร BANGKOKTHONBURI  HALL   ศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.)  ให้เกียรติเป็นประธานพร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาในพิธีไหว้ครู  ประจำปีการศึกษา  2567  เพื่อส่งเสริมปลูกฝังให้นักศึกษาได้แสดงความเคารพ  กตัญญูกตเวที  และยอมรับนับถือครูบาอาจารย์อย่างจริงใจ  อีกทั้งกระตุ้นให้นักศึกษาได้เข้าใจถึงคุณค่าเชิงคุณธรรมจริยธรรมในฐานะเป็นผู้สืบทอดมรดกทางปัญญา  ความรู้ทั้งในเชิงวิชาการ  และวิชาชีพด้วยความวิริยะ อุตสาหะ มานะ เพียรพยายาม อดทน  เพื่อให้นักศึกษาได้บรรลุเป้าหมายของการศึกษาตามที่ตั้งใจไว้             ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล   ได้กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษาในบางตอนว่า “รู้สึกปลื้มใจที่ในวันนี้ลูกศิษย์ทั้งระดับปริญญาเอก ปริญญาโท และปริญญาตรี ทั้ง 16 คณะ พร้อมใจกันแต่งพานอย่างงดงามเพื่อนำมาไหว้ครูซึ่ง แสดงถึงความรัก  ความเคารพ ต่อครูบาอาจารย์ เป็นความมงคลกับชีวิตของทุกคนอย่างยิ่ง” 
 
       ทั้งนี้ ท่านอธิการบดีได้มอบธงมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ธงประจำคณะแก่ผู้แทนนักศึกษาคณะต่างๆ  16 คณะ  พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้แก่ศิษย์เก่า ได้แก่ ดร.อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ศิษย์เก่าจากคณะรัฐศาสตร์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร   และศิษย์ปัจจุบันดีเด่น นายศตวรรษ ปานคล้า  , นายองอาจ ด้วงช่วย , นางสาว ศุภมาส เลือดไทย เป็นต้น  
 
        โดยมี รศ.ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล  ชัยรุ่งเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณาจารย์  นักศึกษาระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก รวมทั้งนักศึกษาต่างชาติ  ศิษย์เก่า  ศิลปิน  ดารา  นักแสดง  และนักกีฬาที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มาร่วมในพิธีไหว้ครูอย่างพร้อมเพรียง  
 
         นอกจากนี้ ผู้บริหาร  คณาจารย์ของคณะต่างๆ ยังได้ร่วมจัดกิจกรรม  “ไหว้ครู” เพื่อให้ลูกศิษย์ของแต่ละคณะได้พบปะกับคณาจารย์อย่างใกล้ชิด และเสริมสร้างความรักสมัครสมานสามัคคีร่วมกันระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีด้วย
“ชาย ชาตโยดม” รับแบรนด์แอมบาสเดอร์บ้านหมอละออง ปีที่ 2 หวังเจาะตลาดคนรักสุขภาพด้วยธรรมชาติ เชื่อมั่นสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใด
จากกระแสนิยมการดูแลรักษาสุขภาพโดยวิถีธรรมชาติและหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีของผู้บริโภคมากขึ้นนั้น ส่งผลให้สมุนไพรกลายเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น โดยอาจอยู่ในรูปแบบของอาหาร ยาแผนโบราณ หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงทำให้สมุนไพรจากบ้านหมอละอองได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกขั้นตอน และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงมีแบรนด์ แอมบาสเดอร์ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” ที่ได้รับความไว้วางใจและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บ้านหมอละอองมาตลอดระยะ 1 ปีเต็ม และพร้อมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้แก่บ้านหมอละอองเป็นปีที่ 2 โดยเจ้าตัวได้พิสูจน์สมุนไพรบ้านหมอละอองด้วยตัวเอง ในชีวิตประจำวันและยอมรับว่าประทับใจในคุณภาพ

ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติฯ ครั้งที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 7 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “นวดไทย สปาไทย สมุนไพรไทย สู่เวทีโลก” เพื่อแสดงคุณค่าและขีดความสามารถในการแข่งขันของสมุนไพรทั้งในและต่างประเทศ ให้คนไทยและคนทั่วโลกมั่นใจในผลิตภัณฑ์สมุนไพรของประเทศไทย บ้านหมอละอองได้ร่วมออกบูธ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสมุนไพรไทยไปสู่ตลาดสากล นำทัพโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง “ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทในเครือ บ้านหมอละอองกรุ๊ป เปิดเวทีเสวนาร่วมกับ “ชาย ชาตโยดม” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ปีที่ 2 ผู้ใช้จริงร่วมบอกเล่าข้อดีของสมุนไพรไทย ในหัวข้อ “บ้านหมอละออง ชายใช้ ชายมั่นใจ” ซึ่งภายในงานได้รับความสนใจและมีผู้เข้าร่วมฟังเสวนาในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก รวมถึงบรรยากาศภายในบูธบ้านหมอละอองเป็นไปอย่างคึกคักเช่นกัน ประชาชนให้ความสนใจและเดินเข้าเยี่ยมชมบูธไม่ขาดสาย ล่าสุดผลิตภัณฑ์ของบ้านหมอละอองได้รับรางวัล อย.Quality Awards 2024 "ยาดองน้ำมะกรูด ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สุขภาพดีเด่น ประเภทนวัตกรรม และยาบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก ชนิดแคปซูล ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สุขภาพดีเด่น ประเภทส่งเสริมการใช้วัตถุดิบภายในประเทศ” และ รางวัล Premium Herbal Products (ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ประเภทที่ 1) สำหรับ "ยาบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก ชนิดแคปซูล" เป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือในสมุนไพรบ้านหมอละออง ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรขึ้นชื่ออีกมากมายในตำรับ อาทิ พลูคาว-ราชาสมุนไพรแห่งการขจัดปัญหาผิวหนัง ต้านการอักเสบ สะเก็ดเงิน, รางจืด-ราชาแห่งการถอนพิษ ผื่นแพ้ อีสุกอีใส, พญายอ-บรรเทาปัญหารอยแมลงกัดต่อย, ทองพันชั่ง-สำหรับดูแลผิวน้ำเหลืองเสีย และบ้านหมอละอองมีสวนสมุนไพรบ้านหมอละออง GREEN HOUSE เป็นของตนเองทำให้สมุนไพรของทางบ้านหมอละอองมีความสะอาด สด ใหม่ และคุณค่าที่มีมาตรฐานตลอดเวลา และยังสร้างรายได้ ให้แก่ชุมชนเกษตรกรจังหวัดเพชรบุรีอีกด้วย

“ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ” กล่าวว่า “บ้านหมอละออง ต้องขอขอบคุณ คุณชาย-ชาตโยดม ที่ได้ให้เกียรติรับเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ บ้านหมอละอองเป็นปีที่ 2 ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีและคุณภาพผลงานทั้งหมดของคุณชาย-ชาตโยดม ในทุกๆ ด้าน จึงเป็นแรงสนับสนุนสร้างการรับรู้แก่แบรนด์บ้านหมอละอองให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น และบ้านหมอละอองพร้อม ที่จะเดินหน้าร่วมผลักดันสมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก พร้อมคิดค้นและใส่ใจเรื่องคุณภาพของสมุนไพรให้เกิดประโยชน์สูงสุด แก่ผู้บริโภค ซึ่งตอนนี้บ้านหมอละอองได้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อคนรักสุขภาพ ตั้งแต่ชุดดูแลสุขภาพผิวหนังจาก สูตรสมุนไพรตำรับแพทย์แผนไทย สบู่ แชมพู ครีมทาผิวพลูคาวแอ๊ดวานซ์, ยาสมุนไพรไทยชนิดแคปซูล, บาล์มนวดทาแก้เมื่อย เป็นต้น ซึ่งเป็นที่นิยมมาก รับรองว่าไว้ใจได้ ตามสโลแกนที่ว่า "เชื่อมั่นในสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง" ด้าน “ชาย ชาตโยดม” กล่าวว่า “ตอนนี้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้บ้านหมอละอองปีที่ 2 ผมต้องขอขอบคุณทางบ้านหมอละอองเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความไว้วางใจและให้โอกาสผมได้เป็นตัวแทนในการถ่ายทอดเรื่องสมุนไพรอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องสมุนไพรไทยอยู่แล้ว และใช้ผลิตภัณฑ์ของบ้านหมอละอองเองในชีวิตประจำวันด้วย เช่น แชมพูสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ ครบจบทุกปัญหาหนังศีรษะ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ผมอยากให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองด้วยสมุนไพรตำรับหมอหลวงเพราะเป็นสูตรจากธรรมชาติ มีสรรพคุณหลากหลายและการรับรองจากการแพทย์แผนไทย เป็นการช่วยกันสืบสานอนุรักษ์การใช้สมุนไพรไทยแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้สมุนไทยเราดังไปทั่วโลกอีกด้วย”

“เชื่อมั่นในสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ผ่าน Website : www.laongherbal.com หรือ Facebook: https://www.facebook.com/laongherbal
ททท. จับมือ ฮาล์ฟ โทสท์ ส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง ในงาน Why Festival Carnival Charity เทศกาล "เขา มันส์ ได้!"
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมด้วย บริษัท ฮาล์ฟ โทสท์ จำกัด เตรียมส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง ในงาน Why Festival Carnival Charity เทศกาล “เขา มันส์ ได้” เทศกาลดนตรีสุดฟินที่จะพาคุณไปอินกับเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ในช่วง Green Season พร้อมอัดแน่นด้วยหลากหลายกิจกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ตลอดวัน จัดเต็มกับความสนุกคอนเสิร์ตจากศิลปินดังแถวหน้า ของเมืองไทยและต่างประเทศ จัดขึ้นในรูปแบบงาน Carnival ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ภายใต้แนวคิด “ร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักษ์เที่ยว รักษ์สนุก และรักษ์ธรรมชาติให้ยั่งยืน” ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 นี้ ที่ The Scenery Vintage Farm อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การจัดงาน Why Festival Carnival Charity นี้ขึ้น นับเป็นการจัดงาน Charity ในรูปแบบ Festival เป็นครั้งแรกของการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท.) โดยจะมีศิลปินระดับแถวหน้าของไทยและนักแสดงซีรีส์วายชื่อดังมาร่วมด้วย ซึ่งจะคัดเลือกศิลปินที่มีคาแรคเตอร์ เหมาะสมกับงาน ได้แก่ วง MEAN, ส้ม มารี, INDIGO และ THE TOYS พร้อมด้วย International Line up ศิลปินดังจากแดนกิมจิ ไม่ว่าจะเป็น PLUMA, HAMINO,PLZY, YONKO เสริมทัพความฟินไปกับนักแสดง Series Y Line up นำทีมโดย เจมส์, ทอมมี่, ติวเตอร์-ยิม, มอส-แบงค์ และนักแสดงวายอีกมากมายที่จะมาเสิร์ฟความจิ้นจนคุณต้องจิกหมอน พร้อมปิดท้ายความมันส์สุดพีคกับ DJ LEO ให้คุณได้กระโดดแบบ Non-Stop โดยกลุ่มเป้าหมายในการจัดงานครั้งนี้คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มแฟนคลับของศิลปินและกลุ่มแฟนเพลงที่รักในการท่องเที่ยว

การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยตามแนวนโยบายของภาครัฐบาล โดยเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวไปท่องเที่ยวกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งปรับเปลี่ยนทัศนคติและพฤติกรรมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เห็น ถึงความสำคัญของการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ตระหนักถึงความสำคัญในการร่วมกันใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการสัมผัสถึงวิถีชีวิต วัฒนธรรม อาหารถิ่นไทย ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการส่งต่อความสุข ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ 14 โรงพยาบาลในจังหวัดของ ภาคกลางอีกด้วย

สำหรับงานในครั้งนี้มั่นใจว่ารองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเพียงพอ โดยภายในงานได้เตรียมความพร้อมทั้งพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม บูธอาหารและเครื่อมดื่มจากชุมชนที่มาร่วมสร้างสรรค์ความอร่อย พร้อมกับเตรียมกิจกรรมชวนสนุกปลุกความเพลิดเพลิน แบบข้ามวันข้าม คืน ทั้งหมด 12 กิจกรรม ประกอบไปด้วย การให้อาหารสัตว์ เกมตักไข่ชิงรางวัล เกมยิงปืน เกมปาตุ๊กตา กิจกรรม DIY, Bodytattoo, Massage, โชว์บอลลูน กิจกรรมรักษ์โลกด้วยการใช้จานกระดาษและการแบ่งคัดแยกขยะ ซึ่งมั่นใจว่าที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ ให้กับผู้เข้า ร่วมงานอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของงานคือการตกแต่งสถานที่ ภายใต้แนวคิด Carnival ซึ่งเป็นเทรนด์ความสนุกแบบอิสระกับการใช้ ชีวิตปลด ปล่อย เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่มีเวทีเน้นให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบให้มองทะลุเห็นความงามของขุนเขาที่ ชวนทุกคน นั่งบนหญ้าสีเขียว การจัดจำหน่ายบัตรมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือบัตร REGULAR และบัตร VIP โดยมีรายละเอียดคือ บัตร REGULAR 1 ใบราคา 1,500 บาท ซื้อ 3 ใบ ราคา 4000 และซื้อ 5 ใบ ราคา 6000 บาท ส่วนบัตร VIP 1 ใบราคา 2,500 บาท ซื้อ 3 ใบราคา 7,000 บาท และซื้อ 5 ใบราคา 10,000 บาท ซึ่งได้เปิดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ผ่านแพลตฟอร์มจำหน่ายบัตร Eventpop คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานไม่ น้อยกว่า 3,000 คน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : WHY festival , IG : WHY festival , TikTok : WHY festival
คอนเสิร์ต 28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT ค่ำคืนที่ ชาวโลโซเนี่ยน สำลักความสุขเมามันอย่างสุดล้น
บันทึกประวัติศาสตร์อีกหน้าของ King of rock & roll Band วงโลโซ ที่ทำได้ถึงขีดสุดความมัน ในคอนเสิร์ต 28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT ที่ชาว LOSONIAN ถึงกับสำลักความสุขอย่างทะลักทะล้น 4 ชั่วโมงเต็ม ใน วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี ซึ่งงานนี้สร้างสรรค์โดย LOSO ร่วมกับบริษัท Create Intelligence

การกลับมารียูเนียนเพื่อรวมตัวกันของคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 23 ปีเต็ม วงโลโซ และเป็นคอนเสิร์ตที่ fulfill เต็มไปด้วยเรื่องราว ความมัน ความสนุก ซึ้ง เศร้า ได้ฟังทุกเพลงฮิต เพลงเร็ว และเพลงช้า เพลงฮิตมากกว่า 50 เพลงแบบต่อเนื่องไม่ขาดฟีลอย่างจุใจ พร้อมทั้งไลน์อัพทุกช่วงเวลาของพี่เสกที่ผลัดเปลี่ยนขึ้นมาทำหน้าที่ รวมถึงแขกรับเชิญที่ขึ้นมาสร้างสีสันให้กับโชว์เป็นระยะ ทั้ง อดีตมือเบสคนสำคัญของวงโซโล รัฐ-อภิรัฐ สุขจิตร์, เจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อ F.HERO , สาวพลังล้น ดา-เอ็นโดรฟิน, คุณชายมาเฟีย มาย-ภาคภูมิ, ไทเกอร์ LUSTER ลูกชายคนสำคัญของพี่เสก เรียกว่าครบทุกสไตล์ คอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยด้วยวงดนตรีร็อกในเครือ LUSTER Entertainment เพื่อวอร์มหูให้มีภูมิต้านทานการกระหน่ำที่จะมาถึงอย่างยืดยาวของร็อก แอนด์ โรล แบบโลโซ การเปิดคอนเสิร์ตด้วยบทเพลง ‘พันธ์ทิพย์’ ของ โลโซปกแดง นับว่าเป็นการนำงานในยุคสุดท้ายมาเปิดหัว แล้วก็โหมอัดบทเพลงยอดนิยมที่ทุกคนร้องตามได้ในช่วงแรก ขนบทเพลงฮิตมากันครบ ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป / เพื่อนใจ / คนบ้า / รอยยิ้มนักสู้ / สาหัส / มอเตอร์ไซต์รับจ้าง และ เจ็บใจ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก F.HERO ออกมาในเวอร์ชั่นแร๊พเปอร์ได้อย่างเซอร์ไพรส์

ช่วงที่สองส่งต่อให้กับวงเสกโลโซแบบเต็มๆเช่นกัน เปิดหัวด้วยเพลง ผู้ชนะ / Confuse / อมพระมาพูด / 14 อีกครั้ง / ไม่ตายหรอกเธอ ที่พี่เสกมาคู่กับแขกรับเชิญคนที่ 2 อย่าง เบนซ์-พริกไทย ส่งไม้ต่อพักหายใจหายคอ มอบเวทีให้สาวเบนซ์อีก 2 เพลงด้วยกัน รักสามเศร้า / ไม่ยอมตัดใจ ก่อนที่พี่เสกจะขึ้นมารับช่วงต่อด้วยเพลง เส้นทางลูกผู้ชาย / จ๋า / เท่อย่างไทย และสนุกแบบยาวๆ พี่เสกได้ขอเสียงกรี๊ดจากชาวโลโซเนี่ยนแบบไม่หยุดพัก

ต่อเนื่องความมันผ่านช่วงที่สามของโชว์ TG TIGER หรือ เสือ-เสฏกานต์ และผองเพื่อนแร๊พเปอร์ อย่าง Diamond MQT / Younggu และ Gunner ที่ไม่ธรรมดาในพาร์ท พ่อ-ลูก ที่มีสไตล์ความเท่ห์เป็นของตัวเองในแต่ละยุค เปิดช่วงด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ที่ re-arrange ดนตรีใหม่ให้พ่อ-ลูกได้ฟีเจอริ่งกันตามสไตล์ แร๊พเปอร์แบบร็อกๆ ก่อนจะยกเวลาให้ลูกชายคุมความมันบนเวที ใน ทรงเอ / หัวหมุน (เพลงใหม่ล่าสุด) และ ได้ฟีเจอริ่งคู่กับเจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อ F.HERO ในเพลง จำเลยรัก

ต้องยอมรับว่าพี่เสก-พี่ใหญ่-พี่กลาง และผองเพื่อนนักดนตรีทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทุ่มใจทุ่มพลังให้กับการเล่นอย่างเต็มที่ และเปี่ยมด้วยความระห่ำของชาวร็อก ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาและสมศักดิ์ศรีอย่างที่สุดกับคำว่าตำนานร็อกสตาร์ 3 ชิ้นของเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับมาเกือบ 3 ทศวรรษ ว่า เล่นสดบนเวทีได้แน่นที่สุด สนุกที่สุด และมีเพลงให้ร้องตามได้มากที่สุด

พี่เสกและสมาชิกวงโลโซในช่วงที่สี่ กับไฟฟอลโล่สาดแสงความเท่ห์มาที่ตัวพี่เสก อัดเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง เธอจะรู้บ้างไหม / คืนจันทร์ / ใจสั่งมา / เงิน / I wanna love you และส่งต่อไฟฟอลโล่ไปที่ พี่ใหญ่ มือกลอง โชว์ฝีมือโซโล่กระหน่ำกลองได้อย่างร้อนระอุ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ร้องเพลง ปูไข่ไก่หลง นาทีนี้ชาวโลโซเนี่ยนไม่มีพักใส่กันยับสับไม่หยุด อีกเพลง เคยรักฉันบ้างไหม พร้อมส่งคิวต่อให้พี่เสกเปิดตัวน้องชายสุดรักอีกคน มาย-ภาคภูมิ มาพร้อมความหล่อมาดเท่ห์ในเพลง นานเท่าไหร่ก็รอ และ จักรยานสีแดง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นต่อเนื่องไปกับพี่เสกกับ ไม่ต้องห่วงฉัน / แม่ / ฝนตกที่หน้าต่าง / หมาเห่าเครื่องบิน ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญคนสุดท้ายของโลโซ ดา-เอ็นโดรฟิน ที่ได้แจมกับพี่เสกในเพลง ไม่ใช่ฉันใช่ไหม หลังจากนั้นพี่เสกยกเวทีให้น้องสาวพลังล้นได้ซาบซึ้งไปกับเพลงฮิตเพลงดังของ เอ็นโดรฟินอย่าง เธอมีฉัน ฉันมีใคร และ น้ำเต็มแก้ว

และช่วงท้ายของโชว์ที่มีความหมายและความสำคัญมากมาย กับ Loso Original ตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบันการรวมตัวเฉพาะกิจเพื่องานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ จากโลโซที่แบ่งเป็น 2 ยุค โดยนับผ่านการเปลี่ยนสมาชิกของมือเบส พี่รัฐ-อภิรัฐ มาเป็น พี่กลาง-ณัฐพล ซึ่งทั้งสองคนก็มาร่วมเล่นดนตรีในช่วงท้ายนี้ ย้อนอดีตวันวานของช่วงเวลาหอมหวานของพลังวัยหนุ่มเมื่อวันชื่นคืนสุขวิ่งตามฝันและความสำเร็จของชาวร็อก และที่สำคัญแน่นอน พี่เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ คือฟรอนต์แมน ของวงโลโซ โดยมี พี่ใหญ่-กิตติศักดิ์ มือกลองอยู่โยงด้วยกันทั้งสองยุค ที่ชาวโลโซเนี่ยนจะได้เห็นโชว์เฉพาะกิจในการคอนเสิร์ตฯครั้งนี้เท่านั้น ทิ้งทวนความเป็น Original ด้วย พันธ์ทิพย์ / 5 นาที / เธอชอบนาย / อะไรก็ยอม / ซมซาน / คุณเธอ / ไม่ต้องห่วงฉัน (ในเวอร์ชั่นกระโดด) และเพลงแถมที่พี่เสกขนมาพิเศษในช่วงท้าย แทบขาดใจ / ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป และปิดท้ายอย่างสวยงามด้วย ‘เราและนาย’ กับการรวมตัวของมือเบส 3 คนของ โลโซ เป็นครั้งแรกคือ พี่รัฐ-กลาง (Loso Original) - พี่ต้อม (SEK Loso) เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ 28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT ครั้งนี้จึงเป็นโลโซที่สมบูรณ์ครบครันในทุกยุคที่สุด รวมถึงการเสริมทัพทีมดนตรีปัจจุบันของโลโซ นี่คือคอนเสิร์ตที่สร้างความสุขและความมันอย่างล้นหลามให้กับชาวโลโซเนี่ยนและชาวร็อกที่เข้ามาชม สมการรอคอยและคิดถึงอย่างแน่นอน
ช่อง 3 รับโล่ฯ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567
​เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเชิดชูเกียรติบุคคลและองค์กรที่ทุ่มเทเสียสละในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี

​โล่ประกาศเกียรติคุณฯ ด้านการป้องกันยาเสพติดที่ช่อง 3 ได้รับ มีดังนี้

​ประเภทละคร ได้แก่ ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม: ขวัญฤทัย” โดยมี นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร เป็นผู้รับ

​ประเภทข่าว ได้แก่ รายการข่าว 3 มิติ ตอน “หยุดปัญหายาเสพติด” โดยมี นายกิตติ สิงหาปัด ผู้ประกาศข่าว เป็นผู้รับ
ฤกษ์งามยามมงคล ประจำปีนี้ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา จากเพจ มูกับมิค และ แม่หมอสายมู นำโดย แม่หมอตาล จับมือกันนำลูกเพจจาก ทั้ง 2 สายของความศรัทธา
พิธีบวงสรวงมหามงคล ร่วมสักการะ พระแม่ธรณี-ศาลหลักเมือง โดยมี อาจารย์คฑา ชินบัญชร ทำพิธีแบบครบจบถ้วน รวมทั้งแนะนำเคล็ดลับความปัง แก้ร้ายกลายเป็นดี โดยมีลูกเพจมาร่วมงานแต่เช้า พร้อมกับสายฝนที่ถือเป็นการพรมน้ำมนต์มงคลให้ได้ชุ่มฉ่ำกันทั่วหน้า ส่วนมิค-เบนซ์ ก็ตั้งใจเต็มที่ เรื่องร้ายๆ ในชีวิตจะได้ผ่านพ้นไป หลังจากนี้จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ
‘คานิว่า’ ห้างแตก!! ‘เจษ-ไบเบิ้ล-เชน-โอปอล-พีท-แก้มบุ๋ม-ปาล์มมี่’ ร่วมยินดี ตอกย้ำ ‘ทุกเวลา มีคานิว่า’ ต่อยอดสู่อาหารสุนัขฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 4
ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่คนแน่นขนัดล้นทะลักกับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดสำหรับอาหารแมวและสุนัขคานิว่า (Kaniva) และการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับ 4 พรีเซนเตอร์ โดย นายนิติพงศ์ เลาหวิศิษฏ์ และ นายจารุวัฒน์ เลาหวิศิษฏ์ กรรมการบริหารบริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด ทุ่มงบเนรมิตทุกพื้นที่ขอบคุณลูกค้าจัดงาน ‘ทุกเวลา มีคานิว่า’ ประกาศเปิดตัวคู่จิ้นมาแรง ‘เชน’ ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ ‘โอปอล’ กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร ในฐานะพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ เสริมทัพ ‘เจษ’ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และ ‘ไบเบิ้ล’ วิชญ์ภาส สุเมตติกุล พรีเซนเตอร์สุดฮอตอาหารแมวที่ครั้งนี้มาพร้อมกับขนมแมวเลียรูปแบบใหม่ Kaniva Creamy และอาหารแมวคานิว่าสูตรใหม่ Holistic Grain Free เอาใจทาสแมว รวมถึงต่อยอดสู่อาหารสุนัข พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ แก้มบุ๋ม ปรียาดา- พีท กันตพร พร้อมศิลปินชื่อดัง ‘ปาล์มมี่’ จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางไฮไลต์สุดฟินจาก 4 พรีเซนเตอร์ ‘เชน-โอปอล-เจษ-ไบเบิ้ล’ ที่ต่างร่วมถ่ายทอดโมเมนต์สุดอบอุ่นไปกับกิจกรรมมากมาย จนกลายเป็นปรากฏการณ์สำคัญแห่งปีโดยมีดีเจต้นหอม-อ๋องรับหน้าที่พิธีกร ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ สื่อมวลชน ร่วมยินดีจำนวนมาก ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของธุรกิจอาหารแมวคานิว่า โดย บริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด นับเป็นการเติบโตอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด เนื่องจากได้รับการยอมรับจากผู้เลี้ยงสัตว์ในประเทศอย่างกว้างขวาง และยังขยายฐานเส้นทางธุรกิจไปยังการส่งออกไปอีกหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นคานิว่าอาหารแมวแบรนด์คนไทยยังสามารถคว้ารางวัลที่มอบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับสากลกับ รางวัล ‘Brand Of The Year’ ในงานประกาศผลรางวัล World Branding Awards 2023-2024 ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย อีกด้วย

นายนิติพงศ์ เลาหวิศิษฏ์ กรรมการบริหารบริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมาคานิว่ามุ่งมั่นพัฒนาหลากหลายสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยง ตามสโลแกน อาหารแมวคานิว่า “ถูกใจคน รู้ใจแมว” และ อาหารสุนัขคานิว่า “คนว่าใช่ หมาก็ชอบ” และการขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันเรามีวางขายทั้งในและต่างประเทศกว่า 15 ประเทศทั่วโลก และเดินหน้าทำตลาดส่งออกมากขึ้น รวมทั้งคานิว่ายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างด้วยกลยุทธ์ ที่เรียกว่า ทุกเวลามีคานิว่า เพื่อที่จะเข้าถึงกลุ่มคนที่หลากหลาย และให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น”

หลังจากอาหารแมวคานิว่าออกสู่ตลาดและได้รับการยอมรับจากทาสแมว หรือผู้เลี้ยงแมวเป็นอย่างดี ความสำเร็จที่เกิดขึ้นเพราะ 3 Key Secret Ingredients คือ 1. การวิจัยและพัฒนาสินค้า 2. การสร้างความแตกต่างด้วยกลยุทธ์ “ทุกเวลามีคานิว่า” และ 3. การสร้างความเชื่อมั่น ด้วย Global Standard ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The British Retail Consortium (BRC) เป็นมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร แห่งสหราชอาณาจักร มาตรฐาน The Association of American Feed Control Officials (AAFCO) มาตรฐานโภชนาการสำหรับอาหารสัตว์เลี้ยงของสหรัฐอเมริกา” ล่าสุด คานิว่า ต่อยอดความสำเร็จอีกขั้นด้วยการส่ง “อาหารสุนัขคานิว่า” พร้อมสโลแกน “คนว่าใช่ หมาก็ชอบ” และขนมแมวเลียรูปแบบใหม่ Kaniva Creamy

“สำหรับอาหารสุนัขคานิว่านั้น ได้พัฒนาร่วมกับสถาบันชั้นนำและใช้เวลากว่า 3 ปีในการพัฒนาสูตร จนค้นพบส่วนผสมพิเศษเฉพาะคานิว่าเพื่อให้น้องหมา ตัวแน่น ขนสวย เงางาม สุขภาพดี รวมถึงการพัฒนาสินค้าในกลุ่มอาหารแมวอย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำในวงการอาหารแมว โดยได้ตั้งเป้าในการออกสินค้าใหม่ๆ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ซึ่งปีนี้ได้นำขนมแมวเลียรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Kaniva Creamy ด้วยส่วนผสมพิเศษ ที่เป็นครั้งแรกกับการคิดค้น Freeze Bits ที่ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับน้องแมวและยังเสริมประโยชน์ด้วย Collagen และ Biotin ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนังของแมวให้ขนสวย เงางาม และอีกกลุ่มสินค้าที่ได้พัฒนาในปีนี้คือ อาหารแมวคานิว่าสูตร Grain Free ที่เป็นครั้งแรกในไทยกับการใช้ส่วนผสมที่เป็น Non-GMO, Synbiotics รวมถึง Organic minerals และ Superfoods คิดค้นออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะคานิว่า” นายนิติพงศ์ เลาหวิศิษฏ์ กล่าว

โดยอาหารสุนัขคานิว่า มีทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ สูตรไก่ : เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง สูตรแซลมอน : เพื่อขนนุ่ม สวย เงางาม และ สูตรแกะ : สร้างสมดุล สุขภาพดี สำหรับสุนัขแพ้ง่าย ครั้งแรกของอาหารสุนัขที่มาพร้อมส่วนผสมพิเศษเฉพาะคานิว่าเท่านั้น มีน้ำมันมะพร้าวยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นตัวของสุนัข นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อต่อและกระดูกให้แข็งแรง ช่วยลดกลิ่นตัวและกลิ่นปากและยังคงใช้เนื้อสัตว์เป็นส่วนผสมอันดับ 1 อุดมไปด้วยโอเมก้า 3&6 ช่วยบำรุงขนและผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพดและกลูเตน ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์ อายุ 4 เดือนขึ้นไป

ด้าน นายจารุวัฒน์ เลาหวิศิษฏ์ กรรมการบริหารบริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด ได้กล่าวว่า “ปัจจุบันคานิว่าและสินค้าในเครือวางจำหน่ายในร้านอาหารสัตว์ในประเทศกว่า 1,800 แห่งทั่วประเทศ ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงมีการส่งออกไปมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก ภายในระยะเวลา 2 ปี และในอนาคตวางแผนที่จะขยายสู่ทวีปยุโรป และตะวันออกกลาง เราตั้งใจที่จะทำให้แบรนด์อาหารสัตว์สัญชาติไทย เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากยิ่งขึ้น”

“อีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดสำคัญคือการใช้พรีเซนเตอร์ ที่มีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้า Gen Z พร้อมเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ที่มีความทันสมัย เข้าถึงง่าย “เรายังคงเลือกพรีเซนเตอร์ที่มีความคิดสอดคล้องกับแบรนด์ เป็นคนรักสัตว์ และมองสัตว์เลี้ยงเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว “คุณเจษ” เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และ “คุณไบเบิ้ล” วิชญ์ภาส สุเมตติกุล ยังคงเป็นพรีเซนเตอร์ของเรา แต่ในโอกาสครบรอบแบรนด์ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 เราตัดสินใจเพิ่มพรีเซนเตอร์อีก 2 คน คือ “คุณเชน” ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ “คุณโอปอล” กฤษภาฑร นภาวิวัฒนากุล คู่กับสินค้าใหม่ของทางแบรนด์อย่าง Kaniva Creamy นอกจากแนวคิดที่สอดคล้องกับแบรนด์แล้ว ทั้งสองยังมีภาพลักษณ์ของเด็กรุ่นใหม่ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า Gen Z และฐานแฟนคลับต่างประเทศ ช่วยให้แบรนด์มีความทันสมัย และเข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น”

ปัจจุบัน บริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด และเพ็ท โพรเทคท์ มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 700 รายการ ภายใต้กว่า 10 แบรนด์ในเครือ ครบครันตั้งแต่กลุ่มสินค้าอาหาร ไปจนถึงอุปกรณ์ ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง อย่าง แบรนด์แคสตี้ (Kasty) ทรายแมวเต้าหู้ธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักของเหล่าคนเลี้ยงแมว การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศ และ แบรนด์ Kanimal ที่มีสินค้าสำหรับน้องหมาและแมวจำนวนมากเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสัตว์เลี้ยงและเจ้าของอย่างแท้จริง และสินค้าหลักของบริษัท คือ แบรนด์คานิว่า (Kaniva) ที่มีทั้ง อาหารแมว อาหารสุนัข และขนมแมวเลีย โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัท มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านเพ็ทช็อปทั่วประเทศ หรือช่องทาง ออนไลน์ Shopee Lazada และ Tik Tok Shop สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KanivaThailand/?locale=th_TH #Kaniva #คานิว่า #ทุกเวลามีคานิว่า
ททท. หนุนเที่ยวกรีนซีซั่นเปิดตัวโครงการ Amazing Beach Life Festival จัดเต็มบิ๊กอีเวนต์ 4 พื้นที่ Beach Life พร้อมเสิร์ฟความสนุกปลุกกระแสเที่ยวไทยได้ทั้งปี
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Amazing Beach Life Festival งานเทศกาลดนตรี กีฬา และศิลปะริมชายหาด จัดเต็ม 4 พื้นที่ Beach Life (ระยอง - พังงา - ภูเก็ต - สงขลา) โดยมี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวททท. และ ดร.ชญาน์ จันทวสุ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานความยั่งยืนองค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ นักแสดงผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวสไตล์ Beach Vibes ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ ห้องโถงธนะรัชต์ ชั้น 1 อาคาร ททท. เพื่อส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยบิ๊กอีเวนต์ พร้อมปลุกกระแสการท่องเที่ยวไทยช่วงกรีนซีซั่น

ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬามีมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือกรีนซีซั่นภายใต้นโยบาย IGNITE THAILAND’s TOURISM โดยใช้กลยุทธ์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางแห่งอีเวนต์ในรูปแบบต่าง ๆ จึงนับเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ ททท. ได้จัดงาน Amazing Beach Life Festival ขึ้นในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นอีเวนต์ที่ได้รวบรวมเทศกาลดนตรี กีฬา และศิลปะริมชายหาดมาไว้ด้วยกัน เพื่อส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส ตลอดจนเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า “เมืองไทยมีดี เที่ยวได้ทั้งปี เที่ยวได้ทุก Season” สร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้คึกคักอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงกรีนซีซั่นไปจนถึงปลายปี 2567 เพื่อทะยานสู่เป้าหมายรายได้ทางการท่องเที่ยว 3.5 ล้านล้านบาทตามที่รัฐบาลมุ่งหวังไว้

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. กล่าวว่า โครงการ Amazing Beach Life Festival ถือเป็นหนึ่งในบิ๊กอีเวนต์ที่ ททท. ดำเนินการในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อปลุกกระแสท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวนำเสนอการจัดงานในรูปแบบ Beach Life และ Recreation Festival แบ่งตามอัตลักษณ์ของพื้นที่ โดยกำหนดจัดงานใน 4 พื้นที่ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ได้แก่ จังหวัดระยอง พังงา ภูเก็ต และสงขลา ซึ่งเป็นพื้นที่ศักยภาพที่มีความพร้อมในการรองรับและอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว โดยนำความหลากหลายของกิจกรรม Beach Life อาทิ กิจกรรมและกีฬาทางน้ำ ดนตรี ศิลปะที่อยู่ในกระแสความสนใจของนักท่องเที่ยวมารวบรวมไว้ภายในงานควบคู่กับการให้ความสำคัญกับความยั่งยืน (Sustainability) ผ่านการจัดตกแต่งพื้นที่ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในงานเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยสู่การรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน ทั้งนี้ ททท. หวังว่าการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะสามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวศักยภาพสูงที่มีกำลังซื้อสูงและมีพฤติกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม มีความสนใจเฉพาะทั้งชาวไทยและต่างชาติให้เกิดความต้องการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อนำไปสู่การสร้างรายได้ให้กับธุรกิจท้องถิ่นและชุมชนในพื้นที่ชายฝั่งของแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวต่อไป ดร.ชญาน์ จันทวสุ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานความยั่งยืนองค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือ กับ ททท. เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนการท่องเที่ยวไทยสู่ความยั่งยืน (Sustainable Tourism) ผ่านการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Amazing Beach Life Festival โดยความร่วมมือในครั้งนี้ GC มีบทบาทในการช่วยเปิดประสบการณ์การร่วมงานอีเวนต์อย่างรับผิดชอบให้แก่นักท่องเที่ยวให้คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและแยกขยะอย่างถูกวิธีบริเวณพื้นที่การจัดงาน โดยการนำแพลตฟอร์มบริหารจัดการพลาสติกใช้แล้วแบบครบวงจร “GC YOUเทิร์น” มาจัดตั้งเพื่อส่งเสริมให้ความรู้เรื่องการคัดแยกขยะก่อนทิ้งอย่างถูกวิธี โดยพลาสติกใช้แล้วจากงาน Amazing Beach Life Festival จะถูกนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลและอัพไซเคิลเพื่อสร้างคุณค่าและประโยชน์ พร้อมกันนี้ภายในงาน GC ยังร่วมส่งมอบประสบการณ์เที่ยวอย่างรับผิดชอบผ่านกิจกรรมเทิร์นคุณค่าให้พลาสติกใช้แล้ว อาทิ สนุกกับ Amazing Experience เทิร์นฝาขวดน้ำในมือคุณ มา DIY ทำเป็นพวงกุญแจลูกปัด เข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมส่องแฟชั่นสุดเก๋ บีชสไตล์รักษ์โลก จาก UPTOYOU แบรนด์เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากพลาสติกใช้แล้ว (Revife Fiber by GC UPCYCLING) ทางเลือกใหม่สำหรับการสร้างสรรค์สินค้าแฟชั่น เป็นต้น

กิจกรรม Amazing Beach Life Festival กำหนดจัดขึ้นตามคอนเซ็ปต์ใน 4 พื้นที่ ได้แก่ 1) จังหวัดระยอง Tropical Beach นำเสนอสีสันความสดใสกับระยองเมืองอาหารและแหล่งผลไม้ภาคตะวันออก วันที่ 12-14 กรกฎาคม 2567 ณ หาดแหลมเจริญ 2) จังหวัดพังงา Beach Rhythms เอ็นจอยไปกับบรรยากาศปาร์ตี้และความสุขของทะเลฝั่งอันดามัน วันที่ 26-28 กรกฎาคม 2567 3) จังหวัดภูเก็ต Neon Waves ความสนุกสนานค่ำคืนเมืองป่าตองพร้อมสีสันจากแสงนีออนสะท้อนลงผิวน้ำทะเลตอนกลางคืน วันที่ 2-4 สิงหาคม 2567 ณ หาดป่าตอง และ 4) จังหวัดสงขลา Art Paradise นำเสนอกลิ่นอายเมืองเก่าแบบฉบับสงขลาเนรมิตรชายหาดให้เต็มไปด้วยสีสันแห่งศิลปะ วันที่ 9-11 สิงหาคม 2567 ณ หาดชลาทัศน์ พบกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมาย เอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวสไตล์ Beach Vibes ด้วยกิจกรรม Beach Life อาทิ Sup-Board ที่จัดเต็มให้ผู้ร่วมงานได้มาทดลองเล่นและมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ชมการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังในบรรยากาศริมชายหาดสุดชิล อาทิ F.Hero, พาราด็อกซ์ , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , สิงโต นำโชค, อะตอม ชนกันต์, ส้ม มารี, วงซีล, Safeplanet, Fellow Fellow, Slapkiss, Serious Bacon, YourMood, TELEx TELEXs และการแสดงจาก DJ ชั้นนำของประเทศไทยที่จะมามอบความสนุกสนานเพลิดเพลินให้ตลอดทั้งงาน แต่งแต้มสีสันบนเรือนร่างด้วย Tattoo Beach สีสันสดใสลวดลายบีชสไตล์ พร้อมสนุกสนานกับ Workshop DIY ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะในสไตล์ของตนเองผ่านกิจกรรม Beach Painting วาดลวดลายลงบนถาดไม้และพวงกุญแจ เช็กอินถ่ายภาพกับจุดถ่ายภาพต่าง ๆ ภายในงานทั้ง Installation Art และ Inflatable Landmark ที่นำอัตลักษณ์โดดเด่นของแต่ละพื้นที่การจัดงานมารังสรรค์เป็นมุมถ่ายภาพสุดอลังการ เต็มอิ่มกับการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น รวมทั้งอาหารจาก Food Truck และ Beach Bar ริมทะเล สินค้าแฟชั่นแบบจัดเต็ม พร้อมยกทัพผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) มาออกบูทให้ผู้ร่วมงานได้เที่ยวชม ชิม ชอป ใช้ กันอย่างจุใจ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Amazing Beach Life Festival ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Amazing Beach Life Festival หรือ โทร. 1672 Travel Buddy
สนั่นโซเชียล “หนุ่ม กรรชัย” ลั่น ! ผมอยู่กับคุณทุกพื้นที่​ “แอน ทองประสม” ฝากข้อความถึง เมื่อพี่เล่นใหญ่น้องก็ตั้งใจทำงานนะคะ
ทำเอาโลกโซเชียลสนั่นกันเลยทีเดียว เมื่อ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” โพสต์ภาพขณะลงไปที่ จังหวัดสุราษฏร์ธานี พร้อมข้อความ “ผมอยู่กับคุณทุกที่ สุราษฏร์ธานีก็มีไลโอ” เรียกว่าแฟนคลับและบรรดานักท่องโลกออนไลน์ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก และแชร์โพสต์กันถล่มทลาย

ซึ่งก่อนหน้านี้เรียกเสียงฮืฮฮากันมารอบหนึ่งแล้ว เมื่อนางเอกสาวคนเก่ง “แอน ทองประสม” เจ้าของ ฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” ในฐานะพรีเซนเตอร์ แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ ได้ไปเจอบิลบอร์ดตัวเองติด ถึงขนาดต้องส่งข้อความถึงพี่ชายสุดที่รัก “หนุ่ม กรรชัย” ว่า “พี่ @kanchai เล่นใหญ่น้องก็ตั้งใจทำงานให้นะคะ” เรียกว่าพี่น้องคู่นี้เขาน่ารักกันจริงๆ นอกจากสนิทสนมกันแล้ว ยังช่วยกันทำมาหากิน แน่นอนความปัง แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” กระจายไปอยู่ทั่วเมือง ตามอาคารสถานที่ต่างๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งรถประจำทาง อาทิ อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มอเตอร์เวย์ ถนนเพชรบุรี และตามหัวเมืองใหญ่ๆ และทุกพื้นที่ทั่วไทย

โดยผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” มาพร้อม 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และสูตรอัญชัน เพื่อผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก บอกได้เลยว่าเป็นสมุนไพรที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ใหม่และสีสัน ที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา สำหรับใครสนใจอยากทดลองใช้ แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ช่วงนี้ราคาสุดพิเศษ แชมพู ครีมนวดผมและทรีทเม้นท์ ขนาด 200 ml ราคาเพียง ชิ้นละ 129.- พร้อมให้ลองสัมผัส ธรรมชาติจัด ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ Line : @lyothailand

#แชมพูสมุนไพรไลโอ #ธรรมชาติจัด #หนุ่มกรรชัย #แอนทองประสม #ไลโอ #LYO #LYOThailandofficial
PALMY ส่ง “PALMY มิตร Universe Concert” คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 12 ปี ปลุกความสนุก ส่งความม่วนจอยถึงชาวมิตรรัก
หลังจากที่เพิ่งสร้างปรากฎการณ์ไวรัลสะเทือนโซเชียลด้วยสเตตัส “ถ้ามี่มีคอนเสิร์ตใหญ่ อยากทราบว่าจะมากันสักกี่คนคะ ได้กะถูกค่ะ” ไปเมื่อไม่นาน และได้การตอบรับดีแบบถล่มทลาย วันนี้ PALMY พร้อมแล้วที่จะประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 12 ปี กับ “Krungthai-AXA Life presents PALMY มิตร Universe Concert” คอนเสิร์ตที่จะนำทุกเพลงฮิต และทุกความทรงจำตลอด 23 ปี ของ PALMY มาสร้างเป็นความทรงจำครั้งใหม่ร่วมกับมิตรรักแฟนเพลง ภายใต้ธีม “มิตร UNIVERSE” จักรวาลแห่งมิตรรัก มิตรสหาย มิตรภาพ และความสนุก

งานนี้มิตรรักตัวจริงต้องห้ามพลาด เพราะนี่คือของขวัญสุดพิเศษในรอบทศวรรษ จาก “PALMY” ที่อยากมอบให้ทุกคนแทนคำขอบคุณ ที่อยู่ด้วยกันเสมอมา ในแบบฉบับของ PALMY รับรองว่ายิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาก่อน ทั้งเพลงฮิตข้ามยุคแบบครบทุกรสชาติ ที่จะมาชวนคุณร้องดังๆ และเต้นไปด้วยกัน โชว์สุดพิเศษที่คิดมาเพื่องานนี้ จนใครก็คาดไม่ถึง คอสตูมสุดล้ำ ตามสไตล์ PALMY และเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ที่เตรียมมามอบให้แบบไม่มีกั๊ก

โดยงานนี้ ได้ทีม Idea Fact หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW มาร่วมกันออกแบบ และสร้างสรรค์โชว์ ร่วมกันกับ PALMY พร้อมรับหน้าที่ดูแลโปรดักชั่นทั้งหมดภายในงาน เพื่อจัดเต็มความสนุก และปลุกความม่วนจอยให้ชาวมิตรรักแบบเกินร้อย

โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน มาร่วมเก็บเกี่ยวความสนุก และสร้างความทรงจำสุดพิเศษครั้งใหม่ไปด้วยกัน ใน Krungthai-AXA Life presents PALMY มิตร Universe Concert วันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ฮอลล์ใหญ่ แอร์เย็นฉ่ำ ตามที่ PALMY ได้สัญญาไว้

เตรียมซื้อบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ALL TICKET ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com ราคาบัตร : 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทุกช่องทางของ GMM SHOW Facebook: https://www.facebook.com/gmmshow / IG: https://www.instagram.com/gmmshow / TikTok: https://www.tiktok.com/@gmmshow / X: https://x.com/gmmshow_th

#PALMYมิตรUniverseConcert #คอนเสิร์ตใหญ่ปาล์มมี่2024 #KrungthaiAXALife #IsYourLifeReady
ฟินทั่วไทย ฟินทั่วถึง ฟินทุกคน…ทรู กระจายความฟิน ให้อินทั่วไทยกับแคมเปญ “ทรูทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน” ชวน คู่จิ้น คู่ใจ ชาวโซเชียลฮอตสุด “แน็ก - กามิน” แชร์ประสบการณ์ใช้จริง เช็กอินถิ่นกรุงเก่า “อยุธยา”โชว์สัญญาณ True5G ทั่วไทย ยังไงก็แรงส์
กรุงเทพฯ 29 มิถุนายน 2567 - จากมิตรภาพสุดน่ารัก สู่ปรากฏการณ์ลุ้นรักข้ามประเทศ ของหนุ่มไทย x สาวกิมจิ “แน็ก - กามิน” คู่จิ้นทางไกลสุดคิ้วท์ที่ล่าสุดควงคู่กันมาแจกความสดใส ในแคมเปญ “ทรูทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน” ที่ครั้งนี้มาให้แฟนๆ ได้ “ฟินทั่วไทย ฟินทั่วถึง ฟินทุกคน” ผ่านคลิปวิดีโอตอนพิเศษสุดที่พาทัวร์และถ่ายทอดความสวยงามของจังหวัดอยุธยา พร้อมทั้งโชว์สัญญาณ True5G ที่เข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วไทยชูคำขวัญ “ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ำกานท์กวี True5G ประเสริฐศรีไม่แพ้ใคร Welcome TRUE อยุธยา” ที่พร้อมให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ ที่ 29 มิ.ย นี้ เวลา 18.00 ทุกช่องทางของ แน็ก ชาลี โดยยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุก ทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทั้งคู่ในงาน ฟินทั่วไทย ฟินทั่วถึง ฟินทุกคน ที่จัดขึ้น ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ กล่าวว่า “รู้สึกยินดี ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ทรูทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน และได้มาร่วมงาน “ฟินทั่วไทย ฟินทั่วถึง ฟินทุกคน” ของทรู ซึ่งในครั้งนี้ได้พากามิน และเพื่อนๆมาเช็กอินที่จังหวัด พระนครศรีอยุธยาเป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและความเป็นมาที่มีคุณค่า อาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่สำคัญ ผมพูดจากประสบการณ์จริง ใช้ทรู 5G ไปไหนก็มีสัญญาณ True5G เชื่อมต่อรวดเร็วทันใจ ราบรื่นไม่มีสะดุด ซึ่งการถ่ายทำครั้งนี้ ทำให้ผมได้เห็นอยุธยาในมุมใหม่ๆ ที่มีจุดเด่น หลากหลาย ที่ล้วนเป็น Soft Power ของไทย ซึ่งอยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ การันตีความฟินแน่นอน”

จีกามิน กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้เข้าร่วมแคมเปญนี้ค่ะ การได้มาเยือนอยุธยาเมืองที่มีประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมที่สวยงาม ทำให้ตื่นเต้นมากๆ อยุธยาเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การได้มาเห็นด้วยตาตัวเองทำให้รู้สึกประทับใจมาก แต่ที่ประทับใจกว่าคือสัญญาณ True5G ที่ครอบคลุมแบบทุกพื้นที่ แบบไม่มีสะดุดราบรื่นและรวดเร็ว อย่างที่แน็กบอกเลย สุดยอดมากค่ะหวังว่าทุกคนจะมีความสุขและประทับใจในทริปนี้นะคะ อยากให้ร่วมชมคลิปผลงานของพวกค่ะ”

ติดตามความน่ารักของทั้งคู่ในคลิปเต็ม วันเสาร์ ที่ 29 มิ.ย นี้ ในเวลา 18.00 ทุกช่องทางของ แน็ก ชาลี
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.true.th/home
เมกาบางนา ยกระดับ LOYALTY PROGRAM ปั้น MEGA SMILE REWARDS PLUS และ MEGA SMILE REWARDS PRIME ชูจุดแข็งด้วยสิทธิพิเศษและบริการที่เหนือกว่า ที่เดียวครบบนแอปฯ เมกาบางนา
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต่อยอดความสำเร็จ MEGA SMILE REWARDS : LOYALTY PROGRAM ยกระดับสู่ MEGA SMILE REWARDS PLUS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส) และ MEGA SMILE REWARDS PRIME (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม) ชูแนวคิด THE ULTIMATE EXPERIENCE ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้พิเศษกว่าที่เคย ผนึกกำลังร้านค้า ร้านอาหาร ผู้เช่า ร่วมมอบพริวิเลจให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ยิ่งช้อป ยิ่งสะสมมาก ได้สิทธิพิเศษมากขึ้นไปอีกขั้น เตรียมอัปเดตฟีเจอร์บนแอปพลิชันเมกาบางนาใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ร่วมกับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าที่เตรียมมอบให้แก่สมาชิกฯ มั่นใจหลังเปิดตัวจะสามารถกระตุ้นยอดใช้จ่ายของสมาชิกได้เพิ่มขึ้นกว่า 40% รวมถึงเพิ่มความถี่ในการเข้ามาใช้บริการ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่า ความพึงพอใจ (Customer Satisfaction) ให้กับผู้ที่ใช้งานได้อย่างแน่นอน

นางวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า เมกาบางนา ตอกย้ำความเป็น YOUR EVERYDAY MEETING PLACE ด้วยการมอบประสบการณ์และสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดผ่าน LOYALTY PROGRAM เมกา สไมล์ รีวอร์ดส (MEGA SMILE REWARDS) โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่สามารถสมัครได้ฟรีผ่านแอปพลิ เคชันเมกาบางนา ซึ่งตลอดระยะเวลา 5 ปีตั้งแต่มีการเปิดตัวโปรแกรมอย่างเป็นทางการจนถึงปัจจุบัน มีจำนวนสมาชิกอยู่มากกว่า 360,000 คน ลูกค้ากลุ่มนี้คือแฟนประจำของเมกาบางนาจริงๆ ซึ่งเราดูได้จากความถี่ของการเข้ามาใช้บริการ รวมถึงยอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจากสถิติลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายที่เมกาบางนามากกว่า 500,000 บาทต่อปีขึ้นไป ณ ปัจจุบันมีอยู่ 30% ของยอดใช้จ่ายในกลุ่มสมาชิกทั้งหมด จึงมองว่าเป็นโอกาสที่จะกระตุ้นลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการที่เมกาบางนาและเพิ่มยอดการใช้จ่ายให้มากขึ้น รวมถึงการดูแลสมาชิกกลุ่มเมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์มให้ดียิ่งขึ้น และเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจมาใช้บริการที่เมกาบางนาโดยตลอด

“ตัวชี้วัดความสำเร็จของเมกาบางนาในการดำเนินกลยุทธ์ด้าน CRM ด้วย LOYALTY PROGRAM คือยอด Active ของสมาชิกฯ ที่มีมากกว่า 35% พร้อมการนำเสนอสิทธิพิเศษหรือกิจกรรมที่มีเฉพาะที่เมกาบางนาเท่านั้น โดยที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือจากร้านค้า ร้านอาหาร และผู้เช่าที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 900 ร้านค้า หมุนเวียนกันมามอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกทั้งการใช้คะแนนสะสมแลกรับฟรี การแลกรับส่วนลด หรือการรับสิทธิ์ในการใช้บริการ การเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจำนวนร้านค้าที่ร่วมแคมเปญกับทางศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นในทุกๆ ครั้งที่มีการจัดกิจกรรม และร้านค้าที่เคยร่วมแคมเปญแล้วจะกลับมาร่วมกิจกรรมหรือแคมเปญพิเศษกับเมกาบางนาซ้ำอีก นั่นแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมเมกา สไมล์ รีวอร์ดส มีประโยชน์ทั้งต่อลูกค้าและร้านค้า ผู้เช่าของเมกาบางนาอย่างแน่นอน”

สำหรับประสบการณ์พิเศษและสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม จะได้รับเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, ขยายระยะเวลาการจอดรถฟรี, บัตรกำนัลแทนเงินสดจากเมกาบางนาสำหรับใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ, ฟรีบริการล้างรถ, ฟรีบัตรกำนัลกลุ่มเอ็นเตอร์เทนเมนท์, ฟรีบัตรกำนัลกลุ่มความงามและสุขภาพ, รางวัลและข้อเสนอพิเศษในเดือนเกิด, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน,บริการสำรองรถเข็นล่วงหน้า รวมถึงรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเป็นแขกคนพิเศษในงาน เป็นต้น

ซึ่งรายละเอียดและสิทธิพิเศษของสมาชิกแต่ละกลุ่มจะถูกแบ่งออกตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

MEGA SMILE REWARDS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส) สมาชิกไม่ต้องมียอดใช้จ่ายสะสม สามารถแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้า ร้านอาหาร การเข้าร่วมแคมเปญ รวมถึงกิจกรรมและบริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาได้ตามเงื่อนไขปกติ รวมถึงรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในเดือนเกิด MEGA SMILE REWARDS PLUS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส) สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อปี 500,000 บาท (นับจากวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม ของทุกปี) รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, ขยายระยะเวลาจอดรถฟรี, รับฟรีบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท, รับสิทธิ์เล่นกอล์ฟฟรี 1 ชั่วโมง มูลค่า 950 บาท ที่ TOPGOLF @ MEGACITY, บริการจองรถเข็นล่วงหน้า, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน, รับฟรีคะแนนสะสม MEGA SMILE REWARDS x 2 สูงสุด 100 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด เป็นต้น
MEGA SMILE REWARDS PRIME (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม) สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อปี 1,000,000 บาท (นับจากวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม ของทุกปี) รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, รับฟรีบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท, รับฟรีบัตรของขวัญจากร้านทำผม กีกี้ บิวตี้ สเปซ มูลค่า 2,000 บาท, รับฟรีบริการล้างรถจากโปรคลีน, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน, สิทธิ์ในการจอดรถฟรีตลอดทั้งวัน, รับฟรีคะแนนสะสม MEGA SMILE REWARDS x 2 สูงสุด 200 คะแนนเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด, รับสิทธิ์เป็นแขกพิเศษเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญต่างๆ ของศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นต้น ทั้งนี้ สมาชิกฯ สามารถตรวจสอบสถานะและรับสิทธิ์จากพริวิเลจโปรแกรมต่างๆ ดังกล่าวบนแอปพลิเคชันเมกาบางนา และเว็บไซต์ www.mega-bangna.com ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

“นอกจากสิทธิพิเศษและบริการต่างๆ ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส จะได้รับจากพริวิเลจโปรแกรมต่างๆ ดังกล่าวแล้ว เรายังมุ่งหวังให้การต่อยอด LOYALTY PROGRAM ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โปรโมชั่น ร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร และผู้เช่า ในรูปแบบที่หลากหลายและตอบโจทย์ตรงใจลูกค้ามากขึ้น เพื่อเพิ่ม REPEAT TRAFFIC ให้กับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ อีกด้วย โดยมั่นใจว่าหลังการเปิดตัว เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม จะสามารถกระตุ้นยอดการใช้จ่ายของสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ตามเป้าที่วางไว้อย่างแน่นอน” นางวรรณวิมล กล่าว
lyn around เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ “แอลลี่ – อชิรญา” ในคอลเลกชั่นพิเศษ “Sunshine & Midnight” พร้อมเผยโฉมสโตร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน ต้อนรับฤดูกาลแฟชั่น Fall 2024 ชวนสาวๆ ก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ผสมผสานความเหนือจริงไปกับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนแรก คือ แอลลี่ - อชิรญา นิติพน ไอดอลสาววัยทีน ศิลปินนักร้อง และนักแสดงมากความสามารถ พร้อมเผยคาริสม่าเกินห้ามใจกับการพรีเซนต์ลุคจากคอลเลกชั่นพิเศษ “Sunshine & Midnight” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับตัวตนสองสไตล์สุดยูนีคที่มีความแตกต่าง ทว่ากลมกล่อมอย่างลงตัว ของ “ซันไชน์” เปรียบกับจิตรกรสาวผู้อ่อนหวานมีความหลงใหลในงานศิลป์ ส่องสว่างเปรียบดั่งแสงแรกของวัน และ “มิดไนท์” ที่เปรียบกับนักดนตรีผู้มีบุคลิกลึกลับน่าหลงใหลราวกับความงามของราตรีอันเป็นนิรันดร์

เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่จากคอลเลกชั่น “Sunshine & Midnight” จึงเป็นการนำเอาเสน่ห์ความเยาว์วัย และคาแรคเตอร์น่ารักเฉพาะตัวของสาวแอลลี่ทั้งสองสไตล์ มาเป็นคีย์เอลิเมนต์ในการออกแบบ การใช้แพทเทิร์นลายพิมพ์ และลายปักดอกไม้ แต่งเติมด้วยสีสันสดใส อาทิ สีเหลืองเลม่อน สีเขียวอ่อน สีชมพูเบบี้พิงค์ ที่เป็นดั่งสีประจำตัวของซันไชน์บนไอเทมเสื้อผ้าสุด

ไอคอนิค อาทิ เดรสสีเลม่อนพิมพ์ลายตกแต่งระบาย มินิเดรสเบบี้พิงค์ปักลายดอกกุหลาบ เสื้อเบล้าส์แขนยาวปักลายดอกไม้ เสื้อครอปสีชมพูแซลม่อนผ้านิต กระโปรงสั้นพิมพ์ลายดอกไม้ และคาร์ดิแกนแขนยาว ตรงข้ามกับคาแรคเตอร์ที่น่าค้นหาของมิดไนท์กับไอเทมที่มีพาแลตสีคลาสสิคอย่าง สีดำสนิท สีขาว และสีแดงโกเมน มีให้เลือกตั้งแต่ มินิเดรสสีดำปกคอเสื้อโอเวอไซส์ผูกโบ เสื้อเบล้าส์ครอปแขนกุดปักลาย เสื้อเบล้าส์ครอปแขนพอง มินิเดรสเกาะอกตกแต่งเลื่อม ไปจนถึงกระโปรงสั้นปักลายดอกไม้ ช่วยเนรมิตลุคแฟชั่นให้ดึงดูดสายตากว่าที่เคย

พร้อมชม Trunk Show ที่นำเสนอคอลเลกชั่นเสื้อผ้าภายใต้ฤดูกาลแฟชั่น Fall 2024 ทั้งคอลเลกชั่นล่าสุด “Sunshine & Midnight” รวมไปถึง “Lost in Museum” ที่นำเอาซิลลูเอทของเสื้อผ้าคลาสสิกมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบโมเดิร์น อย่างลงตัว กลายเป็นเสื้อผ้าดีไซน์ร่วมสมัย และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมแต่งเติมความมีชีวิตชีวาให้ทุกชิ้นไอเทมด้วยการใช้พาแลตหลากหลายสีสัน และแพทเทิร์นลายพิมพ์ที่พริ้วไหวราวกับมีชีวิต และคอลเลกชั่น “Ruby Collection - Ethereal Twilight” ไลน์แฟชั่นสุดหรูที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน โดยซีซั่นนี้ได้นำเอาซิลลูเอทดีไซน์เย้ายวนสุดโมเดิร์นมาผสมผสานเข้ากับการเลือกใช้วัสดุตัดเย็บที่มีคุณภาพสูง อาทิ ผ้าซาติน ผ้ากํามะหยี่ และผ้ากลิตเตอร์ที่ให้ความลักชูรี เช่นเดียวกับการเลือกใช้เกล็ดเลื่อมสีทอง คริสตัลขนาดเล็กพร้อมเนรมิตให้ทุกชิ้นไอเทมมีความฟู่ฟ่าไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ทั้งในวันทำงาน ปาร์ตี้สุดแฟนซี ไปจนถึงเดทไนท์ใต้แสงเทียนสุดหรู

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้เผยโฉม lyn around Store ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบอินทีเรียโดย Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี ที่มีผลงานออกแบบให้กับแบรนด์ระดับโลกมากมาย โดยเป็นงานออกแบบที่ได้ถ่ายทอดดีเอ็นเอของแบรนด์ lyn around สะท้อนความเป็นเฟมินีน ความร่าเริงสดใส โรแมนติก ผ่านโทนสีชมพู และสีฟ้าพาสเทล รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่อ่อนนุ่มมอบสัมผัสที่รู้สึกหรูหราอย่างลงตัว

lyn around เชิญชวนสาวๆ มาสัมผัสเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ ผ่านบทบทบาทใหม่สุดท้าทายของแบรนด์พรีเซนเตอร์คนล่าสุด แอลลี่ - อชิรญา นิติพน และคอลเลกชั่นอื่นๆ ภายใต้ฤดูกาลแฟชั่น Fall 2024 ได้แล้ววันนี้ที่ lyn around ทุกสาขา และเว็บไซต์ lynaround.com.com

จิตอาสาทำความดีบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567
ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เชิญชวนพสกนิกรทั่วประเทศ ร่วมเป็นจิตอาสา ทำความดีบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 และร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงดุจใจ ชัยวานิชศิริ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กล่าวว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ด้วยมีพระราชประสงค์ทรงเจริญรอยตามพระยุคลบาท เพื่อสืบสานรักษา และต่อยอดพระราชปณิธาน พระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการบำบัดทุกข์ บำรุงสุขแด่อาณาประชาราษฎร์ ทรงปฎิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ ซึ่งล้วนมีการสร้างสรรค์ความผาสุขสงบแก่ประชาชน นำความเจริญไพบูลย์ และความมั่นคงมาสู่ประเทศ ดังพระราชทานพระปฐมบรมราชโองการ ความว่า “เราจะสืบสาน รักษา และต่อยอด และครองแผ่นดินโดยธรรมเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎรตลอดไป”

ในด้านของสภากาชาดไทย ทรงดำรงตำแหน่งพระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย ทรงสนับสนุนงานบริการโลหิต โดยเสด็จพระราชดำเนินไปพระราชทานเข็มที่ระลึกแก่ผู้บริจาคโลหิต นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในการนี้ ทรงมีพระราชดำรัสเนื่องในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินไปพระราชทานเข็มที่ระลึก ผู้บริจาคโลหิต ครั้งที่ 6 เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2518 ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร ความว่า

​“โลหิตเป็นปัจจัยหล่อเลี้ยงรักษาชีวิตให้ดำรงอยู่ นับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งแห่งชีวิต การบริจาคโลหิต จึงเทียบได้กับการบริจาคชีวิตเป็นทานซึ่งเป็นทานที่สูง ควรแก่การยกย่องสรรเสริญอย่างยิ่ง”

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้จัดกิจกรรมเชิญชวน พสกนิกรทุกหมู่เหล่าทั่วประเทศ ร่วมเป็นจิตอาสา ทำความดีบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิม พระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมทั้งลงนามถวายพระพรออนไลน์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567

บริจาคโลหิต ได้ที่ • ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย • หน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ (Fixed Stations) 7 แห่ง ได้แก่ สถานีกาชาด 11 วิเศษนิยม (บางแค) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาบางแค สาขาบางกะปิ สาขางามวงศ์วาน สาขาท่าพระ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และบ้านทรงไทย (ย่านวงศ์สว่าง) • ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ จังหวัดลพบุรี ชลบุรี ราชบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี นครสวรรค์ พิษณุโลก เชียงใหม่ นครศรีธรรมราช (ทุ่งสง) สงขลา และภูเก็ต • โรงพยาบาลสาขาบริการโลหิตแห่งชาติ 8 แห่ง ในกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงพยาบาลตำรวจ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช สถาบันพยาธิวิทยา ศูนย์อำนวยการแพทย์พระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลราชวิถี และ โรงพยาบาลสิรินธร • สาขาบริการโลหิต โรงพยาบาลประจำจังหวัดทั่วประเทศ
“เจี้ยนชา” ชู คุณภาพใบชาเกรดพรีเมียมคัดสรรจากแหล่งปลูก สดใหม่ทุกขั้นตอน ตอกย้ำความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค
เติบโตและขยายสาขาอย่างต่อเนื่องสำหรับ เจี้ยนชา (Jian cha) เครื่องดื่มชาจีนสูตรราชวงศ์เกรดพรีเมียม รสชาติที่คนไทยชื่นชอบ อาทิ ชาคามิเลีย ชาหอมหมื่นลี้ ชาพีชขาว และชาจัสมิน รวมถึงเมนูชาผลไม้สดที่เจี้ยนชาคิดค้นเป็นเจ้าแรกอย่าง ชาองุ่นปั่น ที่ใช้องุ่นสดมาปั่น กินพร้อมกับบุกกรุบกรอบ ซึ่งเป็นวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ คัดสรรคุณภาพอย่างพิถีพิถันทั้งจากในประเทศไทยและประเทศจีน เริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรใบชา เจี้ยนชา จะใช้ใบชาสดเกรดพรีเมียมเท่านั้น เพื่อความหอม สดใหม่ เข้มข้นของสินค้า ดังนั้นใบชาต้องมาจากแหล่งเพาะปลูกตรงเท่านั้น

เจี้ยนชาได้ลงพิ้นที่คัดสรรตรวจคุณภาพใบชาด้วยตนเองและสั่งตรงกับเกษตรกรเพื่อเป็นการสนับสนุนอาชีพเกษตกร ของคนไทยและจีนหวังให้ทุกคนมีรายได้คุ้มค่าแก่อาชีพของตนเองที่สุดและหวังสร้างความยั่งยืนให้แก่ทุกครัวเรือน อยู่ด้วย ตัวเองได้ ในทุกภาวะเศรษฐกิจ

นอกจากใบชาที่มีคุณภาพแล้ว การคัดสรรผลไม้สดใหม่ทุกวันก็สำคัญอย่างมาก ทางเจี้ยนชา ใส่ใจคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าและรสชาติที่สดใหม่ ไร้สารเคมี จึงได้มีการสั่งผลไม้สดๆตรงจากชาวสวน ไม่ว่าจะส้ม มะม่วง สัปปะรด องุ่นเกรดพรีเมียม มาจากชาวสวนทั้งหมด นอกจากได้ผลไม้สดๆ จากฟาร์ม ยังเป็นเพิ่มรายได้การเติบโตของเหล่าเกษตรกรไทยและจีนอีกด้วย ซึ่งเกษตรกรจีนเหล่านั้นยังมีความข้อความพร้อมลงลายลักษณ์อักษรเพื่อเป็นการแสดงความ ขอบคุณอย่างจริงใจ ที่ทางเจี้ยนชา ช่วยส่งเสริมให้เกิดการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมจีน ในมณฑลฝูเจี้ยน และหมู่บ้านหยาง ได้มีโอกาสเติบโตที่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ให้กลุ่มคนทำงานกลุ่มเล็กๆได้ มีอาชีพที่มั่นคงและสามารถมีรายได้ตลอดทั้งปี ลูกค้าของเจี้ยนชา ทุกคนมั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบได้ไร้กังวล และการได้ดื่มชาที่มีคุณภาพ ยังช่วยในเรื่องสุขภาพหลายอย่าง ด้วยกลิ่นหอมของชาจะทำให้ลูกค้า รู้สึกสงบและผ่อนคลายขึ้น โดยเฉพาะชาคามิเลีย ที่มีกลิ่มหอมละมุน และชาหอมหมื่นลี้ หอมตามชื่อจริงๆ และนอกจากนี้ใบชายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านการอักเสบและความเสื่อม ในร่างกายมีบทบาทในการชะลอการเกิดโรคที่มีสาเหตุจากอนุมูลอิสระซึ่งถือเป็นคุณประโยชน์ของชาที่ช่วยให้ สุขภาพแข็งแรงขึ้น ดูอ่อนเยาว์นั่นเอง และนี่ก็คือที่มาของความสำเร็จที่ทำให้ “เจี้ยนชา” ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่ม ที่นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ สัมผัสความอร่อยของชาจีนต้นตำรับได้ที่ Fashion island Grand station ชั้น 2, Siam Paragon สยามพารากอน ชั้น 4 north, The Up Rama3 ดิอัพ พระราม3, Dragon town บรรทัดทองชั้น 2, Central World เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7, Central Pinklao เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3, Central Rama 9 ชั้น 5 ติดธนาคาร ttb, The PARQ ชั้น 2 ,Cove hill (โรงแรม Chatrium), โรงแรมแอทธินี
ปังไม่หยุด “พี่จอง – คัลแลน” จากผู้ใช้งานจริง ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ AIS ภายใต้แคมเปญ “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง”
งานเข้ารัวๆ กับคู่หูสุดฮอต “พี่จอง-คัลแลน” สองหนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดัง ล่าสุด เอไอเอส(AIS) ชวน 2 หนุ่มเกาหลีหัวใจไทย พี่จอง-คัลแลน จากผู้ใช้งานจริง สู่การเป็นพรีเซนเตอร์สมาชิกครอบครัว AIS ร่วมยืนยันเครือข่ายที่ 1 ตัวจริง ภายใต้แคมเปญ “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง” ทั้งพร้อมมอบสิทธิพิเศษ เอไอเอส พอยท์ แบบทำถึง ทั่วไทย ยิ่งใช้ยิ่งได้ ยิ่งโอน ยิ่งเพิ่ม แลกได้ทั่วไทยจริงๆ เหนือ ใต้ ออก ตก ซึ่งจัดแถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ Sphere Gallery 1 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับของทั้งสองหนุ่ม ที่มาร่วมให้กำลังใจพรีเซ็นเตอร์ใหม่จาก AIS กันอย่างล้นหลาม

เอไอเอส(AIS) เปิดแคมเปญใหม่“จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง”พร้อมชวนสองหนุ่ม พี่จอง-คัลแลน ขึ้นมาร่วมพูดคุยบอกเล่าประสบการณ์การท่องเที่ยวพร้อมการใช้งานจากเครือข่ายของ AIS ทั้งการเดินทางไปในที่ห่างไกลก็ยังใช้ติดต่อสื่อสาร เปิดแผนที่ได้ตลอด รวมถึงการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ที่สะดวกสบายในทุกที่ โดย “พี่จอง-คัลแลน” ยังเผยด้วยว่า “รู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ AIS เพราะเป็นผู้ใช้งานจริง ทั้งการติดต่อ สื่อสาร การส่งงาน ส่งวีดีโอฟุตเทจได้รวดเร็วทันใจมาก ตอนนี้คนรู้จักเราเยอะ เวลาไปไหนก็ไม่ลำบากแล้ว พวกเรายังไม่มีแพลนหยุดทำผลงาน จะทำไปเรื่อย ๆ ยังมีอะไรที่สวย ๆ และสนุกให้ดูอีกเยอะ” พร้อมกล่าวขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมคลิปของทั้งคู่อีกด้วย ช่วงท้ายยังมีเกมส์ให้ทั้งคู่ได้แข่งกันทายภาพสถานทีท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ที่พี่จองและคันแลนเคยไปมา จนทำเอาแฟนคลับใจฟู ส่งเสียงเชียร์กรี๊ดกร๊าดกันอย่างสนุกสนาน

ด้านผู้บริหาร AIS นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “วันนี้ลูกค้าจึงได้รับความพิเศษที่ดีที่สุดจากเครือข่าย AIS 5G ในทุกพื้นที่ทั่วไทย ที่ได้รับการการันตีจาก Ookla® ในปี 2023 และ Open Signal ในปี 2024 สององค์กรที่ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลอิสระต่อประสบการณ์ของผู้บริโภคบนมือถือที่มีมาตรฐานระดับโลกให้ AIS 5G เป็นเครือข่าย 5G ที่เร็วแรง และดีที่สุดของไทยในทุกมิติ ทำให้วันนี้เราสามารถให้บริการ 5G ได้ครอบคลุมแล้วกว่า 95% ของพื้นที่ประชากร ด้วยการถือครองคลื่นความถี่มากที่สุด ครบทั้งย่านความถี่ต่ำ กลาง และสูง รวมกว่า 1460 MHz

แคมเปญ “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง” ตั้งใจสื่อสารไปยังลูกค้าและคนไทยให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาของ AIS ผ่านความตั้งใจ และจริงใจในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้กับลูกค้า ทั้งคุณภาพของเครือข่าย สิทธิประโยชน์ และงานบริการที่จริงใจที่สุด

โดยชาว AIS รู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับ พี่จอง – คัลแลน เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ในฐานะผู้ใช้งานจริงสู่การร่วมกัน Co-Create ผ่าน Content ที่สามารถสื่อสาร บอกต่อการทำกิจกรรมที่ชื่นชอบจากประสบการณ์ใช้งานเครือข่ายที่ดี สัญญาณเน็ตที่จริงใจในทุกการใช้งาน รวมถึงความพิเศษจากร้านค้าพาร์ทเนอร์ของ AIS Points ด้วยเช่นกัน

สามารถรับชมคอนเทนต์จาก AIS 5G จริง ๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง ได้ที่ https://m.ais.co.th/VYHzp9Dh9
“เด่นคุณ งามเนตร” ชวน ไหว้ศาลหลักเมือง ขอพรพระแม่ธรณี ในรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว”
เปิดประเดิมเดินหน้าถ่ายทำรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” EP แรก พร้อมการเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอก ช่อง 3 ของแทร่แห่งสยามประเทศ ที่ได้กระโดดสู้แดดร่วมเดินทางกับหมอดูชื่อดัง “ครูเดียว สายมู” พิธีกร และเจ้าของรายการ ไปไหว้ศาลหลักเมือง และพระแม่ธรณีบีบมวยผม งานนี้สายมูตัวท็อปตัวแม่ห้ามพลาด! ถ้าอยากฟาดความปัง! โดยเริ่มปักหมุดจุดหมายแรกกันที่ศาลหลักเมืองกรุงเทพฯ ซึ่ง “เด่นคุณ” ได้ตาม “ครูเดียว สายมู” มุ่งตรงไปที่หอพระพุทธรูปก่อนใคร และเป็นจุดสำคัญที่ต้องเข้าไปเป็นอันดับแรก งานนี้พ่อพระเอกตัวตึงได้ทำการยกพระเสี่ยงทายอย่างตั้งใจสุด ๆ มาเดากันว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร และจะเป็นเรื่องอะไรคงต้องไปถามเจ้าตัวกันเอาเอง แต่ที่แน่ ๆ สายมูตัวแม่อย่าง ครูเดียว ถึงกับกรี๊ดลั่น! เพราะได้ลุ้นไปกับ เด่นคุณ จากนั้นได้เคลื่อนขบวนไปไหว้องค์หลักเมืองและผูกผ้าสีที่หลักเมืองจำลองกันต่อ และจุด ๆ นี้ห้ามกระพริบตา เพราะ “ครูเดียว” ย้ำว่า ถ้าอยากเสริมความปังให้ดีมีทริคเด็ด ๆ มาแนะนำ ซึ่งก่อนที่จะออกเดินทางจากศาลหลักเมืองไปมูกันต่อ ครูเดียวได้พาเลี้ยวไปเติมน้ำมันตะเกียงแก้ไขชีวิตให้ราบรื่น อันนี้มีเคล็ดลับง่าย ๆ แต่ได้ผลมาให้ทำ หลังจากนั้นไปจบทริปปิดท้ายการมูแบบง่าย ๆ กันที่ “พระแม่ธรณีบีบมวยผม”สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ที่สายมูตัวจริงจะต้องมาให้ได้ซักครั้ง เพราะขอได้ไหว้รับจัดเต็ม

หลังจากเต็มอิ่มกับการมูกันแล้ว กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ครูเดียว จึงพาทุกคนแวะเข้าเมืองไปทานอาหารทะเลระดับพรีเมี่ยมใจกลางสยามพารากอน ในแบบมื้อพิเศษกับคนพิเศษ ระหว่าง “เด่นคุณ งามเนตร” และ“ครูเดียว สายมู” อาหารที่นำออกมาเสิร์ฟแต่ละเมนูช่างน่ากินสุด ๆ โดยเฉพาะเมนูปูอลาสก้า!! ทำถึง​ จนได้รับเสียงชื่นชมจากทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญ รับชม “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” EP. แรก แขกรับเชิญ

“เด่นคุณ งามเนตร” ใน วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 และติดตามทริปกินเที่ยวมูอย่างง่าย ๆ กับรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” ใน EP ต่อ ๆ ไป ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.45-00.15 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus
“มาริโอ้” จัดเต็มความสนุก ชวน “แต้ว” ร่วมเสิร์ฟความฟิน ใน “โอ้...มายเลิฟ” MARIO FUN MEETING 2024
ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกขี้เล่น เป็นกันเอง อย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับงาน “โอ้...มายเลิฟ” MARIO FUN MEETING 2024 ที่งานนี้ช่อง 3 จัดเต็มเสิร์ฟความสนุก ความอบอุ่น และความประทับใจให้กับแฟนคลับไปเต็ม ๆ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิล์ด

งานนี้หนุ่มมาริโอ้ไม่ทำให้ผิดหวัง เริ่มต้นความสุขด้วยเสียงเพลงเพราะ ๆ กับเพลง “แฟนผมน่ารัก” พร้อมโชว์สเต็ปโยกเบา ๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดไม่หยุดกับความน่ารักและขี้เล่นของหนุ่มโอ้ หลังจากนั้นหนุ่มโอ้ก็ขอเวทีลงมานั่งข้าง ๆ แฟนคลับ เพื่อถามถึงความรู้สึกว่าทำไม “โอ้” เป็น “มายเลิฟ” ของคุณ ทำเอาทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เพราะความเป็นกันเองของโอ้แบบนี้แหละ เลยเป็นที่รักของทุกคน จากนั้นหนุ่มโอ้ก็พาทุกคนไปสนุกกันต่อ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม ตอบคำถาม ทายชื่อละคร และทำมิชชั่นแอคท่าถ่ายรูปคู่กับโอ้ตามแบบละคร ซึ่งแฟนคลับคนแรกเปิดรูปแรกมาก็ทำเอาเขินจนเสียอาการทันที เพราะต้องเอาคางวางแนบไหล่หนุ่มโอ้ตามแบบนางเอกสาวมิ้นต์-ชาลิดา จากละครเรื่อง “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” จนเฮียบอย ปกรณ์ ที่แวะมาทักทายหนุ่มโอ้และแฟน ๆ ช่อง 3 เลยอาสาขอทำท่าเป็นมิ้นต์ให้ดูเป็นตัวอย่าง มาต่อคนที่สองก็ไม่เบาต้องจ้องตาเหมือนญาญ่า-อุรัสยา จากละคร “คือเธอ” และปิดท้ายด้วยรูปกางร่มเดินกลางฝนคู่ แต้ว-ณฐพร จากเรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทำเอางานนี้อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสนุกสุด ๆ งานนยังไม่จบเพียงเท่านี้ยังมีเพลงพิเศษ“หยดใจ (Rainrops)” เพลงประกอบละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” มาร้องให้ฟังสด ๆ เป็นที่แรก นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เดินกางร่มออกมาเซอร์ไพร์สมาริโอ้กลางเวที ทำเอาแฟนละครกรี๊ดลั่นเพราะเคมีเคใจของคู่พระนางพุ่งปรี๊ดกันเลย เรียกได้ว่าบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุข อิ่มเอมกันทุกคน ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปคู่ 1 ต่อ 1 แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มโอ้อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่ามางานเดียวคุ้มสุด ฟินสุด เป็นของขวัญที่ระลึกที่ทำเอาปลื้มปลิ่มหัวใจกันถ้วนหน้าทั้งมาริโอ้และแฟนคลับเลยทีเดียว

ครั้งหน้าจะมีงานแฟนมีตติ้งกับนักแสดงคนไหนของช่อง 3 ให้ได้เตรียมกรี๊ดกันอีก ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ch3plus.com หรือ แอปพลิเคชัน 3Plus และติดตามชมละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus
นักกีฬา E-Motorsports แห่โชว์ของ!! "สมาคมอีสปอร์ตฯ" ร่วมผลักดันสู่ความเป็นเลิศเกมส์แข่งรถ ลุ้นเป็นตัวแทนประเทศไทย ในงานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2024
จากกระแสความนิยมในวงการ E-Motorsports ยุคปัจจุบัน ที่มีบรรดา Gamer คนรุ่นใหม่ ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ ซึ่งภายในงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 ครั้งนี้ "สมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย" ร่วมกับผู้จัดงาน เนรมิตสนามแข่งขันเกมส์ Assetto Corsa ซึ่งเป็นเกมส์แข่งรถแนว Street Racing ให้บรรดานักเกมเมอร์ได้ร่วมประลองฝีมือถึง 10 รุ่นการแข่งขัน ได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้น เร้าใจกับความท้าทายใหม่ๆ ในโลกเสมือนจริง ผ่านรูปแบบเกมส์แข่งรถ โดยมีเงินรางวัลในการแข่งขัน พร้อมทั้งคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ลุ้นต่อยอดไปแข่งขันในระดับนานาชาติอีกด้วย

ทางด้านนายปรีชา ลาลุน รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "งานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 เป็นงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ระดับภูมิภาคที่ช่วยเชื่อมโยงอุตสาหกรรมยานยนต์สู่กีฬามอเตอร์สปอร์ต ตอบรับนโยบาย Sport Tourism ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในภูมิภาค กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายจากการเดินทางมาร่วมงานของผู้ที่ชื่นชอบรถแต่งและรถแข่ง ทั้งชาวไทยและจากประเทศในอาเซียน"

"อีกทั้งเรายังจัดการแข่งขันกีฬาอี-มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งเป็นที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั้งในประเทศ และระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง โดยมีการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยอีกด้วย"

ห้ามพลาดใครจะเป็นตัวแทนประเทศ!! กิจกรรม E-Motorsports รอบสุดท้าย ภายในงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ครั้งที่ 10 มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสนับสนุนงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ (Bangkok Auto Salon 2024) ครั้งที่ 10 โดยเนรมิตพื้นที่ใน โซน ‘เอาท์ดอร์ ไลฟ์สไตล์’ สะท้อนเทรนด์การท่องเที่ยวสร้างสรรค์ของ GEN Y และวัยทำงาน ที่ชอบแคมปิ้งและขับรถท่องเที่ยว สอดคล้องกับการท่องเที่ยวกลางแจ้ง ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น กำหนดจัดแสดงวันนี้ ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ดำเนินการตามเป้าหมายเชิงนโยบายที่รัฐบาลตั้งไว้ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน โดยให้ความสำคัญกับทุกๆกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งนักท่องเที่ยวกลุ่มความสนใจพิเศษ ซึ่งได้กำหนดนโยบายและแผนงานในการส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความหลากหลายของพฤติกรรมนักท่องเที่ยว

การจัดงานในช่วงกลางปี ซึ่งเป็นช่วงโลว์ ซีซั่น ถือเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในช่วงเวลาที่ มักจะมีนักท่องเที่ยวน้อยลง งานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 ได้ดึงดูดผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์จากทวีปเอเชียจำนวนกว่า 100 ราย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เดินทางมาร่วมงาน และบางส่วนได้ขับรถเป็นคาราวานเพื่อมาร่วมงาน ทำให้เกิดการใช้จ่ายในประเทศ ทั้งในเรื่องของที่พัก อาหาร และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

โดยผู้ร่วมงานจะได้พบกับ ‘โซนเอาท์ดอร์ ไลฟ์สไตล์’ ที่จำลองบรรยากาศการขับรถท่องเที่ยวแบบแคมปิ้ง และจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งต่างๆ ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มการท่องเที่ยวกลางแจ้งที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่สถานการณ์โควิดจนถึงปัจจุบันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

งาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 เป็นช่วงเวลาและโอกาสในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยในรูปที่สร้างสรรค์และกำลังอยู่ในกระแสให้กับกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเจน Y และวัยทำงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยให้ก้าวสู่ ASEAN Tourism hub ได้ครบทุกมิติ

พบกับ ‘โซนเอาท์ดอร์ ไลฟ์สไตล์’ ใน งาน Bangkok Auto Salon 2024 วันนี้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2567 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานีจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา เพียง 100 บาท ซื้อบัตรออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/3Vn3zC4
แชฟฟ์เลอร์ ประกาศแต่งตั้งนักแข่งมืออาชีพที่อายุน้อยที่สุด โรเตอร์ - ไพชยนต์ ทองเจือ เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ประจำประเทศไทย แผนกอะไหล่ทดแทนของแชฟฟ์เลอร์ (Schaeffler Automotive Aftermarket) ผู้นำด้านการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีการขับเคลื่อน
ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ ด้วยการลงนามในข้อตกลงแต่งตั้งนายโรเตอร์ - ไพชยนต์ ทองเจือ นักแข่งมืออาชีพรุ่นเยาว์ที่อายุน้อยที่สุดเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ประจำประเทศไทย เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของแชฟฟ์เลอร์ในไทย นายไมก้า เชฟพาร์ด ประธานบริหารฝ่ายงานอะไหล่ทดแทน บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “แชฟฟ์เลอร์ ให้ความสำคัญและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทยมาหลายปี ไม่ว่าจะเป็น การสนับสนุนนักแข่งและสนับสนุนทีมงานที่มีความรู้ทางเทคนิคในการแข่งขันรถยนต์หลายรายการที่จัดขึ้นในไทยและต่างประเทศ โดยความร่วมมือระหว่างแชฟฟ์เลอร์ และนาย โรเตอร์ ทองเจือเริ่มมาตั้งแต่ปี 2566 เรามองเห็นความเป็นมืออาชีพ และความกระตือรือร้นในการเข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ รวมถึงความรู้ ประสบการณ์ และความสนใจด้านรถยนต์ ทำให้แชฟฟ์เลอร์มั่นใจว่านายโรเตอร์ ทองเจือ เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทน และแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแชฟฟ์เลอร์ในประเทศไทย”

นายชัชวาล ส้มจีน ผู้จัดการประจำประเทศไทย และประธานฝ่ายงานอะไหล่ทดแทน บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ประจำประเทศญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเสริมว่า “นายโรเตอร์ ทองเจือ คือแบรนด์ แอมบาสเดอร์อย่างแท้จริงของแชฟฟ์เลอร์ โดยปีนี้นายโรเตอร์ ทองเจือ เตรียมเข้าร่วมการแข่งขันในรายการใหญ่ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2024 ในรุ่น Toyota Corolla Altis GR Sport One Make Race และ รายการ Super Race Championship 2024 ในรุ่น Super 6000 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเรามั่นใจว่าการเข้าร่วมแข่งขันนี้จะช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้ที่หลงไหลในรถยนต์และวงการมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของแชฟฟ์เลอร์ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน”

นายโรเตอร์ ทองเจือ นักแข่งรถยนต์มืออาชีพรุ่นเยาว์วัยเพียง 15 ปี นักแข่งสัญชาติไทยคนแรกที่เข้าร่วม และคว้าแชมป์รายการมอเตอร์สปอร์ตที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ในรายการ Super Race Championship 2023 จากการสั่งสมประสบการณ์ในการแข่งรถยนต์มากกว่า 8 ปี และในปี 2567 นายโรเตอร์ ทองเจือ เตรียมลงแข่งขันในรายการ Toyota Corolla Altis GR Sport One Make Race และ Super Race GT 6000 โดยมี แบรนด์แชฟฟ์เลอร์อยู่บนชุดแข่งหมวกกันน็อค และรถแข่งของนายโรเตอร์ ทองเจือ นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าว ยังรวมถึงการสร้างการรับรู้ของแบรนด์แชฟฟ์เลอร์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ และการปรากฏตัวที่งานกิจกรรมต่างๆ ของแชฟฟ์เลอร์ด้วย โดยในพิธีลงนามประกาศแต่งตั้งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแชฟฟ์เลอร์ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บริษัท แชฟฟ์เลอร์เข้าร่วมงานดังนี้ ในภาพจากซ้าย นายไมก้า เชฟพาร์ด ประธานบริหารฝ่ายงานอะไหล่ทดแทน บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นายโรเตอร์ - ไพชยนต์ ทองเจือ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแชฟฟ์เลอร์ และนายชัชวาล ส้มจีน ผู้จัดการประจำประเทศไทย และประธานฝ่ายงานอะไหล่ทดแทน บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ประจำประเทศญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แชฟฟ์เลอร์ กรุ๊ป – We pioneer motion แชฟฟ์เลอร์ กรุ๊ป เป็นผู้สร้างแรงผลักดันในการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีการขับเคลื่อน (Groundbreaking) มาตลอด 75 ปี เพียบพร้อมทั้งด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการระบบยานยนต์ไฟฟ้า (Electric mobility) ระบบขับเคลื่อนปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ (CO₂-efficient drives) โซลูชันสำหรับระบบช่วงล่าง อุตสาหกรรม 4.0 การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล (Digitalization) และพลังงานสะอาด ทำให้เราเป็นหนึ่งในคู่ค้าที่มีความน่าเชื่อถือในการพัฒนาระบบการขับเคลื่อนให้มีประสิทธิภาพ มีความชาญฉลาด และมีความยั่งยืนตลอดทั้งอายุการใช้งาน เราขับเคลื่อนเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนและระบบที่มีความแม่นยำสูงสำหรับระบบขับเคลื่อน (drive train) และระบบช่วงล่าง (แชสซี) รวมถึง ตลับลูกปืนหลายชนิด เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ในปี พ.ศ. 2566 แชฟฟ์เลอร์ กรุ๊ป ทำยอดขายได้ 16,300 ล้านยูโร โดยมีพนักงานมากถึง 83,400 คน แชฟฟ์เลอร์เป็นหนึ่งในบริษัทดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในเยอรมนี
Vitanature+ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้น พร้อมเปิดตัว “กลัฟ คณาวุฒิ” แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก
หลังจาก vitanature+ คว้ารางวัล สุดยอดแบรนด์แห่งปี จากเวที Superbrands Award โดย Superbrands Thailand แบรนด์ vitanature+ ยังคงเดินหน้าบุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ยกระดับความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวนักแสดงสุดฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในแคมเปญ GO เต็มที่ ZERO WORRY ที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรักสุขภาพ

โดยแคมเปญล่าสุด “GO เต็มที่ ZERO WORRY” ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความมั่นใจและต้องการมีสุขภาพที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง และการที่แบรนด์ได้เลือก “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ เพราะด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ GO ได้สุดทุก PART ของชีวิตของคุณกลัฟ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงาน ความฝัน และครอบครัว vitanature+ พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่ ไร้กังวลในทุกๆ จังหวะของชีวิต

“vitanature+” เป็นแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นในการนำวิถีธรรมชาติ ผสานกับการใช้นวัตกรรมชั้นสูง เพื่อสกัดสารสำคัญเข้มข้นจากสมุนไพรนานาชนิด ผ่านองค์ความรู้และภูมิปัญญาจากทั่วมุมโลก แล้วพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง สำหรับดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ในทุกๆ วัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง มีหลายผลิตภัณฑ์หลากหลายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิตได้

นอกจากแบรนด์ vitanature+ จะเน้นพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องแล้ว แบรนด์ยังคำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด โดยใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การคัดเลือกพันธมิตรทางธุรกิจ ไปจนถึงกระบวนการผลิต และการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อให้แบรนด์ vitanature+ เป็นแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

โดย “vitanature+” ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งทุ่มงบการตลาด ดันแฮชแทก #vitanatureplusxGulf ขึ้นเทรน X สื่อออนไลน์เพื่อสร้างการรับรู้และขยายฐานกลุ่มลูกค้า ในทุกจุด ไม่ว่าจะเป็น TikTok , X Trend Take Over รวมถึงสื่อบนแพลตฟอร์มอย่าง JOOX , WeTV ,ช่อง 8 รวมไปถึง COOLfahrenheit และสื่อบิลบอร์ดครอบคลุมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด

ทั้งนี้แบรนด์ Vitanature+ ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือบริษัท RS Livewell ภายใต้ RS Group ได้มีการรีเฟรชการสื่อสาร การขยายช่องทางการขาย พร้อมกับแผนการตลาดเข้มข้นตลอดทั้งปีเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดอีกด้วย โดยในปีนี้ คุณวรัญญา ราชพลสิทธิ์ ผู้บริหาร RS LiveWell จึงมั่นใจว่า กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ครั้งนี้ จะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ ที่ทำให้ปีนี้ เป็นปีที่ดีอีกปีของ vitanature+ สามารถคว้าใจผู้บริโภค พร้อมบุกขยายช่องทางการขาย ทั้งในไทยและต่างประเทศได้อย่างสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ได้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ : - Facebook: @Vitanatureplus (https://www.facebook.com/vitanatureplus ) - Instagram: @vitanatureplus (https://www.instagram.com/vitanatureplus ) - X : @vitanatureplus (https://x.com/vitanatureplus ) - TikTok : @vitanature_plus (https://www.tiktok.com/@vitanature_plus ช่องทางการสั่งซื้อ Shopee Mall : https://shope.ee/Vkvm39moC LazMall : https://s.lazada.co.th/s.MP10Q TikTok Shop : https://www.tiktok.com/@vitanature_plus Line : https://lin.ee/GwtUa33
คนสวยช่วยโลก ASW จับมือ MUT 2024 ปล่อยปูคืนสู่ทะเล
มีข่าวให้ได้ปรื้มปริ่มไม่เว้นวัน กับสาวงาม MUT 2024 ที่นอกจากจะหน่วยก้านดี มีความสามารถ ปล่อยของออกมาให้ได้เซอร์ไพรส์กันตลอดช่วงการแข่งขัน ล่าสุด ยังได้แสดงจุดยืนใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ยกทีมไปร่วมกิจกรรม CSR ร่วมกับ AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก MUT 2024 เพื่อปล่อยปูและแมงดากลับคืนสู่ทะเล สร้างระบบนิเวศให้สมบูรณ์ตามธรรมชาติ

กิจกรรมรักษ์โลกครั้งนีัจัดขึ้น ณ หาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยสาว ๆ MUT ทััง 40คน ร่วมกับทีม AssetWise นำโดย คุณวาสนา เลิศพงศ์โสภณ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจ 3 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ได้ช่วยกันปล่อยปูและแมงดา หลายพันตัว ลงสู่ทะเลกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงได้เรียนรู้วิถีรักษ์ท้องทะเลและสัตว์ทะเลที่ถูกต้อง ตลอดกิจกรรมต่างก็แสดงความตั้งใจในการช่วยโลกกันแบบไม่บ่นเหนื่อยร้อน เพราะสำหรับสาว MUT สิ่งแวดล้อมที่ดีต้องมาก่อนจ้าาา

สำหรับแคมเปญทัชใจนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ของ AsseiWise ภายใต้แคมเปญ “GrowGreen” บนแนวคิดการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน กับชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งนอกจาก AssetWise จะมุ่งเติบโตในด้านการทำธุรกิจแล้ว ยังมุ่งมั่นที่จะมีส่วนรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมเพื่อเติบโตควบคู่กันไปอย่างยั่งยืน โดยยึดหลักการ ESG ในการดำเนินงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่ส่งผลกระทบในระดับโลก

คุณวาสนา เลิศพงศ์โสภณ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจ 3 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนีัรูัสึกสนุกและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่เหล่าสาวงามจากเวที MUT 2024 ได้มาร่วมกิจกรรมรักษ์โลกกับเรา ซึ่งพวกเธอนับเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นและใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความนั่งยืน สอดคล้องกับแนวคิด “GrowGreen” ของ แอสเซทไวส์ ที่เราก็มีตั้งใจในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างสังคมที่เกื้อหนุนให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดีเช่นกัน“

#ESGAssetWise #GrowGreen #AssetWise #WeBuildHappiness
ห้ามพลาด! วันที่ 26 มิ.ย. พบกับ “รัน มัตสึดะ” สาวสวย เอคลาสปี 2024 และยังได้รางวัลตำแหน่งชนะเลิศ Japan Race Queen Award ปี 2023” เดินทางมาเข้าร่วมพิธีเปิดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 ครั้งที่ 10 ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3, เมืองทองธานี
แบงค็อก ออโต ซาลอน จัดแสดงระหว่างวันที่ 26 มิ.ย. - 30 มิ.ย. 2567
📍 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3, เมืองทองธานี
จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา 🎫 ซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่: [https://bit.ly/3Vn3zC4](https://bit.ly/3Vn3zC4)
#BangkoAutoSalon2024
#Tokyoautosalon
#BangkokAutoSalon
Bangkok Auto Salon 2024 กับแคมเปญยิ่งซื้อยิ่งลุ้นแจกของรางวัลสุดพิเศษ! ร่วมสนุกลุ้นโชค 4 ต่อและเกมสนุกๆภายในงาน!
✨ โชคแรก: เพียงซื้อบัตรเข้างาน มีสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่นพร้อมเข้าชมงาน Tokyo Auto Salon 2025 ฟรี!
✨ โชคสอง: จองรถวันนี้ ลุ้นรับแม็ก mugen มูลค่ากว่า 100,000 บาท!
✨ โชคสาม: ใช้จ่ายครบ 5,000 บาท ให้โชว์บิลใบเสร็จที่บูทกิจกรรมเพื่อ ลุ้นรับของรางวัลใหญ่ในแต่ละวัน
✨โชคสี่: ใช้จ่ายครบ 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ให้นำบิลใบเสร็จมาที่บูทกิจกรรมเพื่อร่วมเล่นเกมหมุนวงล้อลุ้นของรางวัล
📸 เกมพิเศษ: ให้ผู้เข้าแข่งขันถ่ายรูปตรงจุดที่มีสติ้กเกอร์ Bangkok Auto Salon 2024 ตามจุดที่กำหนดและโพสลงโซเซียลมีเดีลเพื่อรับของที่ระลึกได้ที่บูทกิจกรรม และสำหรับ 10 ท่านแรกที่ร่วมเล่นเกมของวันจะได้ของรางวัลพิเศษไปเลย!
อย่าพลาด! รีบเข้ามาร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลมากมาย แล้วพบกันในงานนะ! 🎁🚗
#BangkokAutoSalon2024
#TokyoAutoSalon
#BangkokAutoSalon
‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ส่งดีกรีความแรงจัดเต็มกิจกรรมบันเทิง เริ่ม 26-30 มิ.ย.นี้
‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ (Bangkok Auto Salon 2024) ครั้งทื่ 10 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายนนี้กันแล้ว งานนี้ห้ามพลาดกิจกรรมความบันเทิงให้ได้สนุกตลอด 5 วันเต็มสนุกจัดหนักไปกับ 10 ไฮไลท์ไม่พอ เพราะยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

และปักหมุดให้พร้อมเตรียมพบกับดีเจสาวสวยสุดฮอต วันที่ 26 มิถุนายน พบกับ ‘ดีเจอันนา’ ต่อกันด้วยวันที่ 28 พบกับ ‘ดีเจ ฟักแพง’ และวันที่ 29 มิ.ย. พบกับ ‘ดีเจ ฮาย’ ในกิจกรรม Mini Concert, Sexy DJ และ Sexy Car Wash พบสาวสวยสุดเซ็กซี่ GND ฯลฯ

นอกจากนั้นยังได้มีโอกาสชมรถแต่ง ซื้อรถใหม่ อุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ พบโปรแรง จากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาทกับแคมเปญยิ่งซื้อยิ่งลุ้นแจกของรางวัลสุดพิเศษ! มากมาย

‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 26-30 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00-21.30 น.ในวันพุธ-ศุกร์ และเวลา 11.00-21.30 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ บัตรเข้าชมงานจำหน่ายบัตรราคา 100 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา และซื้อบัตรออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/3Vn3zC4

ติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง Facebook: https://www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon
#BangkokAutoSalon2024
#BangkokAutoSalon2024
#TokyoAutoSalon
#BangkokAutoSalon
คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี EVERYBODY ได้ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง THE CONCERT APPLICATION PRESENTS EVERYBODYSLAM 2024 THE SUNNY SIDE UP LIVE
@IMPACT ARENA จัดเต็มทุกเพลงฮิต ครบทุกความสนุกสุดมันส์!! Bodyslam นัดรวมพลเรียกแฟน ๆนับ 3 หมื่นชีวิต กลับมารวมกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี THE CONCERT APPLICATION PRESENTS EVERYBODYSLAM 2024 THE SUNNY SIDE UP LIVE @IMPACT ARENA ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยโมเมนต์แห่งความสนุก ประทับใจ ตลอดระยะเวลากว่า 4 ชั่วโมง ตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย ทุกคนต่างร้องเพลงตามและกระโดดไปกับวง Bodyslam ที่พวกเขารัก ที่สำคัญในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของ Bodyslam เป็นครั้งแรกของการทำคอนเสิร์ตบนเวที 360 องศา และตรงกลางเวทียังหมุนรอบตัวหาคนดูได้ทุกทิศทุกทาง ทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมคอนเสิร์ตแบบใหม่กับแฟนเพลงทุกคนภายใน อิมแพ็คอารีน่า ได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากขึ้น ไม่ว่าจะมุมไหนของฮอลล์ มาพร้อม แสง สี เสียง แบบจัดเต็มในการผสานภาพกราฟฟิกสุดล้ำตื่นตาตื่นใจกับจอ LED ขนาดใหญ่ยักษ์กลางเวที ที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ ทำให้เต็มอิ่มไปกับทุกโชว์ทุกเพลง ตอกย้ำคุณภาพความเป็นผู้นำผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลระดับประเทศ จัดโดยทีม GAYRAY หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW ให้สมการเรียกร้องของเหล่าแฟนเพลง Bodyslam

เปิดตัวความสนุกของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย ซีน Overture ตูน Bodyslam ในเพลง เหว สร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึก ก่อนจะพาแฟนเพลงทั้งฮอลล์ไปสัมผัสถึงพลังงานที่ไม่สิ้นสุด ก่อนจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครบวงด้วยเพลง ดัมมะชาติ / 149.6 / เสี้ยววินาที / หวั่นไหว / ความรักทำให้คนตาบอด / ขอบฟ้า / วันสิ้นปี / คราม / ห้ามใจ / อกหัก / ครึ่งหลัง /แสงสุดท้าย จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวศิลปินแขกรับเชิญคนแรก โจอี้ ภูวศิษฐ์ ก่อนโชว์ 3 เพลงรวด ทางกลับบ้าน / ปรากฎการณ์ผีเสื้อ ที่มีกระดาษตัดเป็นรูปผีเสื้อพร้อมลายเซ็น Bodyslam โปรยลงมาให้แฟนพลงได้เก็บ และคิดฮอด ที่ขนทัพแดนเซอร์หลายสิบชีวิตออกมาเต้นกันอย่างสนุก ก่อนไปกระโดดกับเพลงฮิตที่ทุกคนร้องได้ คนที่ถูกรัก จากนั้นถึงช่วง เพลงตามคำขอ โดยมี โอม Bodyslam มือคีย์บอร์ด เล่นสดบนเวทีกับพี่ตูน ซึ่งเพลงไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละรอบการแสดง ทำเอาคนในฮอลล์ฟินไปตามๆ กัน เรียกว่าทุกเพลงที่เอามาโชว์เติมเต็มไปด้วยพลังงานจนล้นเปี่ยมขับเคลื่อนด้วยกำลังใจให้กับแฟนเพลงทุกคนจริงๆ

ไม่ต้องเบรกพักไปเดือดกับศิลปินแขกรับเชิญคนต่อไป กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาด้วยพลังเต็มร้อยออกมาแบทเทิลแร็ปอย่างเดือด กับ 2 เพลง ความฝันกับจักรวาล และ Leave It All Behind เดือดชนิดที่แฟนเพลงทั้งฮอลล์พร้อมใจกันกระโดดสนั่นอิมแพ็คอารีน่า แต่ความเดือดยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะ ศิลปินแขกรับเชิญคนที่ 3 เวย์ ไทเทเนี่ยม (Daboyway) ออกมาแจมกับเพลงด้วยจากอัลบั้มใหม่ Sunny Side Up และเพลงที่ทุกคนรอคอย ความเชื่อ ที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กระโดดขึ้นมาแจมเติมดีกรีความเดือดอีกรอบเรียกว่า เรียกว่าได้ฟังเพลงนี้กันสดๆ สร้างแรงบันดาลใจให้ไฟลุกโชน ก่อนถึงคิวศิลปินแขกรับเชิญคนสุดท้าย Jeff Satur มาทั้งหมด 3 เพลง แผล Feat กับ Bodyslam ได้อย่างลงตัวง ก่อนพี่ตูนชวนเจฟเดินไปเวทีฝั่งด้านล่างเรียกว่าใกล้ชิดกับแฟนเพลงสุดๆ ต่อด้วยเพลง ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) และ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง โดยเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว มาอีกหนึ่งซีนพิเศษที่ได้นักมายากลมาเล่นประกอบเพลง ฉันอยากเห็นเธอยังยิ้มได้อยู่ ถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ตส่งความสนุกสุดประทับใจเข้าสังคม / สติ๊กเกอร์ (เพลงนี้มีสติ๊กเกอร์เป็นรูปการ์ตูนสมาชิกวงโปรยลงมาด้วย) สักวันฉันจะดีพอ / ชีวิตเป็นของเรา / ยาพิษ / Bodyslam และ ชีวิตยังคงสวยงาม ให้แฟนเพลงทุกคนได้เต็มอิ่มกันแบบฉ่ำๆ สมกับที่รอคอย ไม่มีทุกคน ไม่มี Bodyslam

และใครที่ยังคงคิดถึงภาพบรรยากาศความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ สามารถติดตามอัพเดทคอนเสิร์ตดีๆได้ที่ FB / IG / TIKTOK : GMMSHOW
ทรูทำถึง..ดึง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ซอฟต์พาวเวอร์เชื่อมต่อ 5G ฉ่ำทั่วไทย เร็วแรงครอบคลุม เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
วันนี้ 24 มิถุนายน 2567 ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ รัชดา ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 งานนี้เมื่อ“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”มาร่วมงาน “ทรูทั่วไทย” True Power Soft Power "ทรู ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน" ชู "ใบเฟิร์นXซอฟต์พาวเวอร์" ภายใต้แนวคิด "True Power, Connecting the Nation"

ตอกย้ำศักยภาพเครือข่ายทรู 5G ที่พัฒนาต่อเนื่องให้ดีที่สุดรองรับการเชื่อมต่อ Generative AI และดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์วิถีนักท่องเที่ยวยุคใหม่ให้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชั่นที่จำเป็นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเสริมแกร่งระบบนิเวศน์ดิจิทัลทั่วไทยด้วยอัจฉริยะเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับหนึ่งทรูออนไลน์ เพิ่มศักยภาพคนไทยแข่งขันทางดิจิทัล ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไทย ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้ส่งแคมเปญ "ทรูทั่วไทย" ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อ ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อพิสูจน์สัญญาณทรู 5G เช็คสปีดเน็ตทุกพื้นที่ และยกระดับประสบการณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน ทุกพื้นที่ ทั้งในเมืองหลวง เมืองหลักและเมืองรอง นำร่องเช็คสัญญาณ 4 จังหวัด

ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น อยุธยา และสงขลาสำหรับในครั้งนี้ "ทรูทั่วไทย" ได้ปักหมุด 12 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิจิตร ขอนแก่น อุบลราชธานี บุรีรัมย์กรุงเทพมหานคร ราชบุรี อยุธยา ชลบุรี ระยอง ภูเก็ต และ สุราษฎร์ธานี เพื่อสื่อสารถึงการเข้าถึงของ สัญญาณทรูที่เข้าถึงทุกพื้นที่ทุกภาคทั่วไทย มอบความสุข เพื่อทุกคน ผ่านหนังโฆษณาชุด "True5G ของดีประจำจังหวัด" เข้าถึงใจลูกค้าชาวทรู ดีแทคในทุกพื้นที่ ผ่านคำขวัญของดีประจำจังหวัด รวมถึงอีกหนึ่งของดีที่ พลาดไม่ได้ก็คือสัญญาณ TRUE 5G

โดยมีพรีเซ็นเตอร์อย่าง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”มาเป็นตัวแทนมหาชนเพื่อนำเสนอจุดเด่นของแต่ละจังหวัดสุดเวรี่ไทยและชูจุดขายที่ไม่ซ้ำใครผ่านคอสตูมสุดอลังเพื่ตอกย้ำความเป็นผู้นำสัญญาณอันดับ 1 ของทรู ที่ต่อให้อยู่จังหวัดไหนๆ ก็ เร็ว แรงลื่นไหล ไม่สะดุด พร้อมทั้งข้อเสนอสุดคุ้ม... เพื่อทุกคน โดยมีผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว นำโดย คุณมนัสส์ มานะวุฒิเวช (ประธานคณะผู้บริหาร),คุณประเทศ ตันกุรานันท์ (หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านเทคโนโลยี),คุณฐานพล มานะวุฒิเวช (หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด )

#ทรูทั่วไทย # True5Gทั่วไทยทั่วถึงทุกคน #True #dtac
DaruNi-ZOLAR ฟิตซ้อมหนัก เตรียมโชว์ในงาน MQDC Present bondbond Music Mania:The Wonderland of Fan
เตรียมฟิตซ้อมกันหนักหน่วงสำหรับสองศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปและบอย กรุ๊ปน้องใหม่อย่าง DaruNi และ ZOLAR ที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ MQDC Present bondbond Music Mania:The Wonderland of Fan ปรากฏการณ์ความฟินแบบ Non Stop กับศิลปินหนุ่ม C-POP Hiphop จากแดนมังกร ØZCAR WANG พร้อมเหล่าศิลปิน T-POP ของไทยที่ยกทัพกันมาเพียบ ทั้ง BUS because of you i shine, DICE DAOU OFFROAD, LYKN, MINDY ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ณ Union Hall 2, Union Mall

โดย DaruNi เผยถึงความรู้สึกว่า “พวกเรารู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับพี่ๆ เพื่อนๆ ศิลปินมากมาย และจะได้พบกับแฟนๆ อีกด้วย งานนี้บอกได้เลยว่าพวกเราเตรียมตัวซ้อมร้องซ้อมเต้นกันแบบจัดเต็มสุดๆ เพื่อให้ทุกคนได้เอ็นจอยไปกับโชว์ของพวกเราค่ะ นอกจากพวกเราจะฟิตซ้อมกันหนักแล้ว ยังพยายามฟิตร่างด้วยการนอนวันละ 8 ชม. และดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว พวกเราก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เตรียมตัวฟิตร่างให้พร้อมมาสนุกด้วยกันในวันคอนเสิร์ตนะคะ แล้วพบกันค่ะ”

และ ZOLAR เผยถึงความรู้สึกว่า “การไปโชว์ครั้งนี้ของ ZOLAR ถือเป็นงานใหญ่ เวทีใหญ่ รูปแบบการออกแบบโชว์ ก็จะเเตกต่างจากที่เคยไปออกงานมา เเน่นอนว่ามีโชว์เพลงของตัวเองทั้งสองเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง GIRL-FRIEND และเพลง MVP (ได้ป่ะ?) เเต่นอกจากสองเพลงนี้เเล้ว ก็ยังจะมีโชว์อื่นๆ อีกหลายโชว์เลย เน้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ เต้นปังๆ ใครที่อยากให้เห็น ZOLAR เต้นหนักๆ ได้ดูกันจนอิ่มเเน่ในงานนี้ เเละที่พิเศษคือ จะมีโชว์ใหม่ ที่เราทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เเละจะโชว์ที่คอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งเเรก อยากให้รอติดตามครับ” แฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต MQDC Present bondbond Music Mania:The Wonderland of Fan ครั้งแรกกับบรรยากาศสุด Exclusive ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์ที่จัดเต็มทั้ง เวทีโปรดักชั่น แสง สี เสียง และเซอร์ไพรส์โชว์จาก Ozcar Wang Vs Mindy, BUS because of you i shine และ DICE ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : bondbond Live / Instagram : @bondbondlive / X : @bondbondlive / TikTok : @bondbondlive
ช่อง 7 HD จับมือ T&B Media Global เปิดตัวรายการเด็ก “PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ดเด็ด” ดีเดย์ 7 กรกฎาคม นี้
ช่อง 7HD จับมือบริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรายการ “PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด” (พีกาบู้ จูเนียร์ จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด) รายการสำหรับเยาวชน และครอบครัว โดยช่อง 7HD นับเป็นผู้ครองตลาดรายการเด็กมาอย่างยาวนานจนมีแฟนประจำมากมาย ส่วน บริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตผลงานแอนิเมชันสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นความร่วมมืออย่างลงตัวที่ทั้งสองเจ้าตลาดรายการเยาวชน และครอบครัว คือ ช่อง 7HD ที่มีแฟนเหนียวแน่น และ T&B Media Global ที่มีผลงานแอนิเมชันที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่างเช่น เชลล์ดอน หอยกู้โลก FriendZSpace และ ล่าสุด สติมา “เณรน้อยอัจฉริยะ” ได้มาร่วมมือกันผลิตรายการ เพื่อให้เยาวชนได้รับความสนุกสนาน และความรู้ ในรายการ “PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด” โดยมี 6 พิธีกร วัยจิ๋ว และวัยทีน ที่จะทำให้คุณหนูๆ สนุกยิ่งขึ้นประเดิมด้วย แอนิเมชัน เรื่อง “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” (TASTY TALES OF THE FOOD TRUCKERS) ซึ่งรูปแบบรายการจะเป็น HUB สําหรับเด็กๆ ที่รัก Animation ที่มี กิจกรรมการทําอาหาร หรือเกมส์ที่สอดคล้องไปกับตัว Animation ที่ให้ทั้งความบันเทิง และสอนวิธีคิดที่ดีจากทัศนคติเชิงบวกที่สอดแทรกอยู่ภายในรายการ

​ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยว่า “รายการเด็กในเมืองไทยยังมีพื้นที่น้อย และยังขาดการสนับสนุนอย่างจริงจัง ต้องขอขอบคุณ ช่อง 7HD ที่ยังเล็งเห็นความสำคัญของรายการเด็ก สามารถสร้างพื้นที่เล็กๆ ที่จะทำให้ คุณพ่อคุณแม่ และคุณลูก ได้มีช่วงเวลาความสุขที่ใช้ร่วมกันในวันหยุด โดย T&B มีแนวคิดในการสร้างการ์ตูนแอนิเมชันสอดแทรกเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจสำหรับเด็กและครอบครัวมาโดยตลอด จนมาถึงรายการ PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด ก็เช่นเดียวกัน เรานำแอนิเมชันต่างๆ ที่อยู่ภายใต้ T&B มานำเสนอผ่านทางรายการนี้ โดยเริ่มจาก ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย (TASTY TALES OF THE TOOD TRUCKERS) ซึ่งฉายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อนนำโดย ซอนนี่ ผู้มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นเชฟชื่อดัง และออกแสวงหาวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลกมาทำอาหาร ซึ่งในช่วง PeeKaBoo Can Do จะชวนน้องๆ และครอบครัวหาไอเดียและคิดค้นหาสูตรอาหารใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่คุณลูกได้สนุกไปพร้อมกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวทุกเช้าวันอาทิตย์ ตามแนวคิดหลักของ T&B ที่จะเป็น Home of Happy ครับ”

ส่วนทางด้าน นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD กล่าวว่า “ช่อง 7HD​ ให้ความสำคัญกับเด็ก และเยาวชน รวมถึงสถาบันครอบครัวมาโดยตลอด ฉะนั้นเราจึงอยากเปิดพื้นที่ และเป็นช่องทางในการนำเสนอรายการเพื่อเด็กๆ ให้ทุกคนในบ้าน ได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุด ทั้งนี้เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลงานแอนิเมชันสู่ตลาดโลกมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ได้ผลิตรายการดีๆ อย่างรายการ PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด เป็นรายการที่ตอบโจทย์ ผลิตออกมาเพื่อเด็กอย่างแท้จริง ในรายการ

มีการนำเสนอแอนิเมชันที่น่าสนใจ นอกจากความสนุกที่เด็กๆ จะได้รับยังสอดแทรกเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้ทั้งสาระ และความบันเทิงครบถ้วน รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กอีกด้วย เชื่อมั่นว่ารายการนี้จะเป็นรายการที่เด็กๆ ชื่นชอบครับ” ​ติดตามชมรายการ “PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด” ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถึง 08.00 น. ทาง #ช่อง7HD สามารถรับชมพร้อมกันได้ทาง Website https://wwww.ch7.com/ & https://www.bugaboo.tv/home และติดตามความสนุกแบบเต็มอิ่มกับช่วง PeeKaboo Can Do ได้ที่ Bugaboo.TV และ Facebook : https://www.facebook.com/PeeKaBooJuniorOfficial/ YouTube : https://www.youtube.com/@Peekaboo_Juniorofficial TikTok : https://www.tiktok.com/@peekaboo_juniorofficial
“จิ๋ว”แท็กทีม “ต๊อกแต๊ก” ร่วมงาน “Pride Month”
ต๊าซกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อทางโรงแรม W Koh Samui ได้จัดงานเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ หรือ “Pride Month” โดยได้ส่งเทียบเชิญให้หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4 “หรือ “ดร.ณฐอร นพเคราะห์” หนึ่งในคณะกรรมาธิการกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศและยังเป็นผู้มีส่วนร่วมในการผลักดันกฎหมายสมรสเท่าเทียม มาร่วมเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองหัวข้อ“LGBTQIA+” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณ Firas Rashid ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ คุณ Alexander Lopez ผู้จัดการทั่วไปของทางโรงแรม W Koh Samui พร้อมด้วย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่พร้อมเข้าร่วมงานดังกล่าว

นอกจากนี้เพื่อเสริมอรรถรสให้เข้ากับเทศกาล “Pride Month” ทางโรงแรมของ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ โดยมีนักร้องสาวเสียงดี ตัวแม่ ตัวมัม อย่าง “จิ๋ว -ปิยนุช เสือจงพรู” มาโชว์พลังเสียง งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า มันโฮ่งมาก ๆ จริง
ร่วมฉลองเดือน Pride แบบยิ่งใหญ่ พร้อมชวนทุกคนมาร่วมฉลองความรักที่หลากหลาย และชวนเพื่อน ๆ มารักษ์โลก เที่ยวงาน “Thailand Local BCG Plus Expo 2024” ณ ใจกลางเมือง สยามสแควร์
พบกับ สินค้า BCG และ SDGs สินค้ารักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม อย่างครบวงจร จากทั่วประเทศ 76 จังหวัด 200 บูธ กว่า 1,000 สินค้า กิจกรรมเวิร์กชอป ดนตรีสด Street dance และไลฟ์สดส่งเสริมการขายสุดปังใครมาสยามแวะมาเดินเล่นเพลิน ๆ ได้นะ งานเขากิน เที่ยว ช้อปจัดเต็มมาก!

วันนี้ - 23 มิ.ย. 67 12.00 - 21.00 น. ณ สยามสแควร์ บล็อคเค สยาม ซอย 5 และ สยามสแควร์วัน

#MOC #MOCTHAILAND #กระทรวงพาณิชย์ #thailandlocalbcgplus #Localbcg+ #BCG #SDGs
ครั้งแรกของเทศกาลร็อกสายฟ้าฟาด Chang Music Connection Presents Thunder Festival ดินแดนแห่งใหม่ที่ขน 12 ศิลปินร็อกสุดเดือดมาไว้บนเวทีเดียว
ถึงเวลาของความสนุกรูปแบบใหม่ ที่ บริษัท Create Intelligence (CI) ผู้จัดงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Season of Love Song และ Singing in the Rain ได้สร้างประสบการณ์ความสนุกแบบเต็มอิ่มให้กับแฟนๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน..กลับมาครั้งนี้ได้เตรียมความพิเศษครั้งใหญ่ เอาใจคนรักงานมิวสิคเฟสติวัล เดินทางมาสัมผัสเทศกาลดนตรีร็อกใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก Chang Music Connection Presents Thunder Festival ปรากฏ​การณ์เทศกาลดนตรีร็อกสายฟ้าฟาด ที่กำลังจะเกิดขึ้นบนพื้นที่สุดเท่…สร้างสรรค์บรรยากาศธรรมชาติท่ามกลาง​ผาหินทราย​ ติดแม่น้ำแคว​ ให้เต็มไปด้วยความเดือดจากพลังของชาวร็อกแทน!! โดยได้รวบรวมวงร็อกชั้นนำระดับประเทศถึง 12 วง นำโดย LOMOSONIC, POTATO, FLURE, COCKTAIL, SWEET MULLET, EBOLA, GREASY CAFÉ, PAPER PLANE, PARADOX, BOMB AT TRACK, HARD BOY และ THE RICHMAN TOY มารวมกันไว้บนเวทีเดียว ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 ที่ SINKAN SAND PLANT จ.กาญจนบุรี ถือเป็นการรวม Line up หลากหลายค่าย ให้ชาวร็อกได้ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ต่อเนื่องสุดมันส์ ที่จะชวนให้ได้ตะโกนตามกันอย่างไม่มีพักมากกว่า 12 ชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่า Chang Music Connection Presents Thunder Festival เป็นดินแดนแห่งใหม่ของชาวร็อกที่จะมาร่วมแสดงพลัง เพื่อสัมผัสประสบการณ์เทศกาลดนตรีร็อกสายฟ้าฟาด ที่สนุกเหนือธรรมชาติไปด้วยกัน!!

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ร็อกรูปแบบใหม่ไปด้วยกัน ใน Chang Music Connection Presents Thunder Festival วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 ที่ SINKAN SAND PLANT จ.กาญจนบุรี เริ่มจำหน่าย บัตร EARLY ROCK ราคา 700 บาท จากปกติ 999 บาท ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน และวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่ https://bit.ly/ThunderTicket และจุดจำหน่ายของ Thaiticket Major ทุกสาขา

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thunderfestt
“หลิงหลิง-ออม” นำทัพแก๊ง “คุณหมอ VS ซุปตาร์” ประเดิมความสนุกฮายกแก๊ง ในรายการ “เปิดกองวิก 3 ใจซ่อนรัก”
ใกล้ลงจอเข้ามาทุกทีกับซีรีส์ Sapphic เรื่องแรก ของทางช่อง 3 “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us จากผลงานการแสดงของ 2 นางเอกสาวสวย หลิงหลิง คอง และ ออม กรณ์นภัส เจ้าของแฮชแท็ก #หลิงออม ที่ติดเทรนด์ X จนสร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วโลกโซเชียล งานนี้ “เปิดกองวิก 3 special” จัดของเด็ดชวน แก๊งคุณหมอ มาท้าชน แก๊งซุปตาร์ นำทีมโดย “หลิง – ออม” พร้อมด้วย จ๊ะจ๋า แดนดาว, หญิง อาณดา, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ที่ได้หนุ่ม แก๊ป จักริน และ เป็นไต๋ นัฐนิช นักแสดงจากในเรื่องมารับหน้าที่เป็นพิธีกรระเบิดความสนุกกันแบบล้นทะลักหน้าจอ

แค่เห็นลิสต์รายชื่อนักแสดงร่วมเล่นเกม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะวุ่นขนาดไหน เพราะแต่ละคนเอนเนอจี้ แรงสุด ๆ การันตีจากเกมแรก ด้วยเกมวัดสกิลความจำ ของแก๊งหมอบอกเลยว่างานนี้มีมึน และฮาท้องแข็งไปกับความโบ๊ะบ๊ะของนักแสดง กับประโยคสุดโหดชวนลิ้นพันไม่หยุด ต่อมาถึงคิวต้องวัดสกิลฝั่งซุปตาร์กันบ้าง พูดเลยว่าเหล่านักแสดงพกพลังมาเต็มแม็กซ์โชว์สกิลแอคติ้ง จัดเต็มกับบทละครสุดปังอย่าง แรงเงา, ทองเนื้อเก้า และ ดุจอัปสร ที่ทุกคนพร้อมใจยกธงขาวให้ “แก๊ป” กับ “จ๊ะจ๋า” ที่เล่นใหญ่เรียกเสียงฮากระจาย เตรียมตัวขำจนกรามค้างได้เลย เพราะเริ่มเกมก็ไม่มีใครยอมใครแล้ว ส่วนเรื่องความฮานี่ไม่ต้องพูดถึง มารอดูกันว่า แก๊งคุณหมอ กับ แก๊งซุปตาร์ ใครจะฮากว่ากัน

มาอุ่นเครื่องรับความสนุกที่จะปลุกความฟินอินไปกับความน่ารักของพวกเขา ในรายการ “เปิดกองวิก 3 special ใจซ่อนรัก” มีทั้งหมด 3 อีพี วันที่ 20-22 มิถุนายน 2567 เวลา 11.30 น. ทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage และรอติดตามชมซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ทุกวันจันทร์ เริ่มตอนแรก 24 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
จบไปเป็นที่เรียบร้อย รอบ audition MRS. Thailand World และ MRS. Tourism Thailand 2024 นางงามมีครอบครัวแล้ว เวที ของตัวแม่ ตัวมัม ที่จัดขึ้น ที่ โรงแรม สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 คัดเลือก 30 คนสุดท้าย แบบเข้มข้นสุดๆ
กรรมการกิตติมศักดิ์ รอบ audition กว่า 17 คน เพื่อค้นหา คัดเลือกนางงามในปีนี้ นำทัพโดย คุณคิตตี้ กิจติพร นันท์ตานนท์ Mrs.Thailand World 2021 , Mrs.World PHOTOGENIC 2021 , ผู้อำนวยการกองประกวดMrs.Thailand World หมอกี้ ดร. อังคนางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์ Mrs.Tourism Thailand 2022 , ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs.Tourism Thailand, มาดามพลังงาน และบรรดากูรูนางงาม ดารานักแสดง

เวที Mrs.Thailand World & Mrs.Tourism Thailand เวทีแห่งการเฉลิมฉลองพลังหญิง เวทีแห่งพลังบวก และตัวแม่กระตุ้นท่องเที่ยว มุ่งเฟ้นหาสาวงาม เพี่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับผู้หญิง และเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยยุคใหม่ ในการไปประกวดต่อเวทีระดับโลก 2 เวที Mrs.World และ Mrs.Tourism Univers

ในปีนี้ 2024 Key Word หลักของเวที MRS. Thailand World และ MRS. Tourism Thailand คือคําว่า Spark หรือ “จุดประกาย” โดยใช้ภาพแทนของหญิงสาวผู้จุดประกายแรงบันดาลใจเป็นเหมือนดอกไม้ไฟที่ส่องสว่างในคืน เดือนมืด โดยที่ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีสีสันที่แตกต่างกัน เหมือนกับดอกไม้ไฟทุกสีที่ต่างสวยงามในแบบของตนเอง และล้วนจุดประกายได้แตกต่างกัน ดังนั้นการออกแบบมงกุฎของปีนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ Spark และ ดอกไม้ไฟ โดยมีการตีความที่สอดคล่องกับการใช้เพรช อัญมณีที่เปล่งประกาย และมีคุณสมบัติในการสะท้อนสเปกตรัม ของสีได้หลากหลาย ที่ช่วยขยายรังสีของความเปล่งประกายของพลุไฟทุกๆสีได้อย่างไม่แบ่งแยก

เราได้สาวงาม 30 คนสุดท้าย เรียบร้อยแล้วค่ะ MRS01 Honda เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ MRS02 Tangm พัณณ์ชิตา ไพบูลย์ผล MRS03 จอย รัชวรรณ เลิศประสิทธิ์โชค MRS04 เล็ก รัชนีกร ฟาวเลอร์ MRS05 หมิว ประภัสรา สาไธสง MRS06 นิ้ง สรรกมล กรนุ่ม MRS07 โหม่ง ณีรนุช เมฆจินดา MRS08 Pear วันวรา ทวีสิน MRS09 ชอว์ จุฬารัตน์ บรูวเวอร์ MRS10 นุ่น จิดาภา มีบุญพูลทรัพย์ MRS11 Cherry วรินญา อัครธีร์หิรัญ MRS12 เก๋ บุศรินทร์ กอไพศาล MRS13 มิลิน แพรภัทร ธีราทัตชวิน MRS14 แพร Pear มยุราพร บุญสิริพาณิชย์ MRS15 มีร่าห์ นูรูล อมีร่าห์ โมด ม๊อคตาร์ MRS16 พลอย พลอย ปานเปรม MRS17 แป้ง วาทินี จินส์ MRS18 ปอ ฐปนิตา ทองย้อย MRS19 โบว์ เพ็ญพร แสงใสแก้ว MRS20 ชมพู่ นวลจิรา แซ่หยาง MRS21 ปุ้ย สิริกาญจน์ ทวีศรีสุนทร MRS22 เจ Jay พาขวัญ เจียมจิโรจน์ MRS23 หนึ่ง บวรลักษณ์​ ประคอง MRS24 ยุ้ย สาวกัลญวีร์ เลอลักษณ์เดชากร MRS25 ปุก ทิพยวรรณ แสนอุตส่าห์ MRS26 ปอ วรวรรณ หัตถโชติ MRS27 อ้อแอ้ กัญญารัตน์ พรหมจักร์ MRS28 นิ้วก้อย พีศสิณี วังคะฮาด MRS29 ขนม พท.ภ.จินตนา อู่เงิน MRS30 ลูกแก้ว ทิพเนตร สิหนากถากุล

ทั้ง 30 ท่าน จะเข้าเก็บตัว และทำกิจกรรมกับกองประกวด วันที่ 19-22 กรกฏาคม 2567 ที่ โรงแรม กาลนาน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ทั้ง 4 วัน กิจกรรมแน่น ทั้ง Work Shop ทั้งในและนอกสถานที่

วันไฟนอล วันที่ 3 สิงหาคม 2567 ณ Ultra Arena Bravo BKK จะรู้กัน ว่านางงามมีครอบครัวแล้ว Mrs.Thailand World and Mrs.Tourism Thailand 2024 เป็นใคร

ปีนี้ มีแต่ตัวแม่ปังๆ​ฝากติดตามการ ประกวด Mrs.Thailand World and Mrs.Tourism Thailand 2024 ด้วยนะคะ

ติดตามอัปเดตการประกวดได้ทาง Facebook : 𝗠𝗿𝘀 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 https://www.facebook.com/MrsThailandWorld

Facebook : 𝗠𝗿𝘀 𝗧𝗼𝘂𝗿𝗶𝘀𝗺 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 https://www.facebook.com/profile.php?id=61560515713889
ไม่พลาดร่วมโหวตให้กับ 8 สาว A-Class Girl Thailand 2024
นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ของวัฒนธรรมคนรักรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน หนึ่งเดียวของเมืองไทยกับช่วงเวลากลางปีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ในงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ครั้งที่ 10 เพราะจะได้พบกับความมันส์ ชมรถแต่งระดับโลก ซื้อรถ-อุปกรณ์ตกแต่ง สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษจัดเต็มตั้งแต่ 26-30 มิ.ย.นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

และหนึ่งไฮไลท์เวทีการประกวด A-Class Girl Thailand 2024 ล่าสุดเปิดให้โหวตกันแล้ว ซึ่งโพสต์คนไหนที่ได้ยอดไลค์มากที่สุดรวมกับคะแนนจากคณะกรรมการ จะได้เป็นผู้ชนะ Popular Vote ห้ามพลาดร่วมโหวตให้กับทั้ง 8 สาว A-Class Girl Thailand 2024

ปักหมุดพบกับที่สุดแห่งความมันส์ ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ จัดแสดงงานเวลา 12.00-21.30 น.ในวันจันทร์-ศุกร์ และเวลา 11.00-21.30 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา
ซื้อบัตรออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/3Vn3zC4
#BangkoAutoSalon2024
#SexyCarWashBAS2024
#SexyDJBAS2024
#MiniConcertBAS2024
#Tokyoautosalon
#BangkokAutoSalon
ห้ามพลาด! แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 วันที่ 26-30 มิ.ย. สุดมันส์ สุดคุ้ม ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ชมรถแต่งระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่น ซื้อรถ-อุปกรณ์ตกแต่ง ด้วยโปรแรง! ครบครันมหกรรมความบันเทิง ปรากฏการณ์วัฒนธรรมคนรักรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครัังที่ 10 พบ 10 ไฮไลท์ฉลองสุดยิ่งใหญ่ ลุ้นของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท!

🔴ซื้อรถใหม่พร้อมดีลสุดคุ้ม
🔴รถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งโปรโมชั่นพิเศษ!!
🔴พาเหรดรถแต่งระดับโลกจากโตเกียวออโตซาลอน
🔴ขบวนรถแต่งทั้งไทยและเทศกว่า 500 คัน
🔴โชว์สาวสวยสุดเซ็กซี่
🔴คาร์คลับชั้นนำทั่วไทย
🎉 พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงานลุ้นของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา
และซื้อบัตรออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/3Vn3zC4
#BangkoAutoSalon2024
#Carclubthailand
#Tokyoautosalon
#BangkokAutoSalon
“ซีไอดีไอ อาร์ต ธีสิส โชว์เคส 2024” นิทรรศการแสดงผลงานและแฟชั่นโชว์ศิลปนิพนธ์กว่า 80 ชุด จุดประกายไอเดียนักออกแบบไทยสู่เวทีระดับโลก
สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) ตอกย้ำการเป็นสถาบันปั้นนักออกแบบ รุ่นใหม่ จัดงาน ซีไอดีไอ อาร์ต ธีสิส โชว์เคส 2024 (CIDI ART THESIS SHOWCASE 2024) งานนิทรรศการแสดง ผลงานและแฟชั่นโชว์ศิลปนิพนธ์ นักศึกษาสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม NOTHING TURNED ITSELF INSIDE-OUT หมายถึงช่องทางในการแสดงออก ที่ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงข้ามวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ส่วนบุคคล เป็นการก้าวข้ามสุนทรียภาพ ทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมผ่านแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน การไม่แบ่งแยก ตลอดจนการหมุนเวียนนำกลับมาใช้อย่างสร้างสรรค์ทางด้านงานฝีมือและแฟชั่นในฐานะที่เป็นหนึ่งในสื่อทางวัฒนธรรม ผ่านการถ่ายทอดแฟชั่นโชว์ศิลปนิพนธ์ผลงานจากนักศึกษาสาขาออกแบบแฟชั่น (Fashion Design) จำนวนรวมกว่า 80 ชุด ร่วมด้วยการแสดงผลงานการออกแบบของนักศึกษาสาขาออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ (Interior & Product Design) รุ่นที่ 22 ที่สำเร็จการศึกษา ณ คิว สเตเดียม ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

นายสิทธิพัฒน์ ธนสารสิน ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ กล่าวว่า “สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ก่อตั้งมากว่า 24 ปี โดยมี 2 หลักสูตรการเรียนการสอนมาตรฐานระดับนานาชาติ คือสาขาออกแบบแฟชั่น และสาขาออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์และช่วยพัฒนาทักษะที่ครบถ้วนสำหรับนักออกแบบ เพราะเรามีความเชื่อว่านักออกแบบที่จะประสบความสำเร็จ ต้องรู้และทำได้มากกว่าแค่เรื่องของการออกแบบ แต่ยังต้องเข้าใจธุรกิจ เข้าถึงผู้ผลิต มีโอกาสก้าวสู่ชุมชนของนักออกแบบที่พร้อมสนับสนุน และพร้อมสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน ซึ่งการจัดงาน ซีไอดีไอ อาร์ต ธีสิส โชว์เคส 2024 ในครั้งนี้ เป็นการแสดงผลงานนักศึกษา รุ่นที่ 22 ที่จบการศึกษา โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเปิดโอกาสให้กับนักออกแบบคนรุ่นใหม่ ที่มีใจรักการออกแบบ ได้มีเวทีในการแสดงออกถึงศักยภาพพร้อมสร้างสรรค์ผลงาน ก้าวสู่นักออกแบบมืออาชีพต่อไป"

ภายในงานได้จัดการแสดงแฟชั่นโชว์ศิลปนิพนธ์ผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่สำเร็จการศึกษา รวมกว่า 80 ชุด โดยมีคอลเลกชันไฮไลท์จากนักศึกษามาร่วมถ่ายทอดผลงานในครั้งนี้ อาทิ “STITCHED HARMONY: UPCYCLED ELEGANCE” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเท่าเทียมทางเพศและเชื้อชาติ การใช้ทรัพยากรให้คุ้มค่าที่สุดในช่วงสงครามโลก (Make Do and Mend) การทอผ้าที่ประณีตตามแบบฉบับญี่ปุ่น และการ Patchwork

โดยมีแฟรงเกนสไตน์เป็นแรงบันดาลใจ คอลเลกชันนี้สื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียว ความหลากหลาย และความเข้มแข็ง ซึ่งผ้าที่นำมาใช้เป็นผ้า Upcycling, “CUBIST DREAM” แรงบันดาลใจจากความสวยงามของกระเบื้องโมเสก ของกาวดี (Gaudi) ที่มีลักษณะที่เป็นรูปร่างธรรมชาติไม่สมบูรณ์มาประกอบกันเป็นดอกไม้ที่มีความงดงามอันอ่อนโยนและมีเสน่ห์ ผสมผสานกับแฟชั่นยุค 60 ที่มีเสน่ห์ดึงดูดในรูปแบบของทวิกกี้กับการเปลี่ยนแปลงที่มากับลุค Androgynous ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากผู้อื่น เช่นเดียวกับมนุษย์แต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างคอลเลกชันที่มีความสวยงามจากความแตกต่างและไม่สมบูรณ์ และ “FEMME MYSTÉRIEUSE” ที่แปลว่าผู้หญิงลึกลับ น่าค้นหา ความรักในอิสระและเสน่ห์ของผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่น่าค้นหา ผู้หญิงที่มีความเป็นตัวเอง เปรียบเสมือนผีเสื้อยามค่ำคืนที่โบยบินใต้แสงจันทร์ในป่าอันเงียบสงบ แม้จะดูน่ากลัวแต่เมื่อเข้าใกล้จะยิ่งหลงใหลและน่าค้นหามากขึ้น ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสุข และการเจริญเติบโตจากความเจ็บปวด เป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลง อิสระ และการเกิดใหม่

นอกจากนี้มีภายในงานมีการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาสาขาออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ (Interior & Product Design) อาทิ “LUXON” โคมไฟตั้งโต๊ะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปลั๊กชาร์จของ TESLA และมีฟังก์ชันแบบ 2-in-1 เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือหรือทำงาน และไฟฉายพร้อมแบตเตอรี่แบบชาร์จ USB มีระบบควบคุมแบบสัมผัสและทำจากพลาสติกไนลอนที่ทนทานพร้อมโครงสร้างไฟเบอร์กลาส, “THE CLOUD” โคมไฟสร้างพื้นที่ทำงานที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ได้รับแรงบันดาลใจจากเมฆ โดยมีเฉดสีฟ้าและแสงไฟนวลตาชวนให้นึกถึงท้องฟ้าที่แจ่มใส ในออฟฟิศสีน้ำเงินมักสื่อถึงความสงบ และความเป็นมืออาชีพ แนวคิดนี้รวมเอาโคมไฟรูปเมฆ การตกแต่งด้วยสีฟ้า และองค์ประกอบการออกแบบโดยรวมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สงบสุขและมีประสิทธิภาพ โคมไฟทำจากไม้สร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ พื้นผิวไม้ช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความเรียบง่าย และผลงานการออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน “THE CLOUD” โดยแนวคิดมาจากการออกแบบสำหรับออฟฟิศของ Disney คือการสร้างพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยพลังงานบวกและแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ทำงานในสถานที่นี้ โดยการผสมผสานพื้นที่สีเขียว และการใช้แสงจากธรรมชาติร่วมกับแสงสังเคราะห์ และ “RETAIL SHOP FOR RALPH LAURENT STORE” ได้รับแรงบันดาลใจและแนวคิดในการออกแบบมาจากร้าน Ralph Laurent มีกลิ่นอายความคลาสสิค และผสมกับการใช้ซุ้มโค้ง ทำให้ภายในร้านดูไม่แข็งจนเกินไปและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้ลายแพทเทิร์นตารางบนพื้นตัดกับซุ้มโค้ง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าเรียนที่สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ สามารถเข้าร่วมงาน Open House 2024 ได้ฟรี เพื่อฟังการแนะนำหลักสูตร พร้อมชมผลงานนักศึกษา และพูดคุยกับศิษย์เก่าที่สร้างแบรนด์ เพื่อสร้างความพร้อมเข้าสู่วงการนักออกแบบ ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ www.chanapatana.com/th/open-house, โทร 081-432-8555, ไลน์แอด: @cidichanapatana ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chanapatana.com และ www.facebook.com/Chanapatana
“เอ็มจีวาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “เดือนพราง” The Hidden Moon พร้อมทัพนักแสดงนำโดย คิน - แมทธิว เตรียมลงจอช่องวัน 31
เอ็มจีวาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (MYG Entertainment) ภายใต้การบริหารงานของ ดร.อดิศร สุดดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์พีเรียดเรื่องแรก “เดือนพราง” The Hidden Moon เตรียมลงจอทางช่อง ONE 31 พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงที่จะฝากความประทับใจในซีรีส์เรื่องนี้แบบครบทีม นำโดย คิน-ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล , แมทธิว-เดวิด แมทธิว โรเบิร์ตส , ต้า-ณกควัต เกตุตรีกร , ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ, แบม-ปณิชดา คงสวรรยา , จิมมี่-ณัฐพงษ์ เผ่าจินดา , เทียน-อัจฉรี บัวเขียว, มีมี-กัลย์สุดา ชนาคีรี , ปอม-กมลภพ แก้วเดียว , มินน่า-แก้วทิพย์ นรนิธิวรร และต้นน้ำ อาร์คอส เบค

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก มาดามหยก กชพร เวโรจน์ ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการ การศาสนาศิลปะและวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร ประธานโครงการ Change Together สนับสนุนความเท่าเทียม สิทธิมนุษยชนและความหลากหลายทางเพศ , คุณอารยา ตฤปต์สุวรรณ นักเขียนนิยายเรื่องเดือนพราง , คุณประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการและปฏิบัติการธุรกิจ ช่อง ONE 31 , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ 2567 , โบว์ - สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ Miss Thailand International 2023 (มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก “เตวิชญ์ ชัยธัช” และ “อ้อม รัตนัง” ศิลปินผู้แต่งและผู้ขับร้องบทเพลงประกอบซีรีส์ อีกด้วย ซึ่งมีเหล่าเเฟนคลับศิลปินเเละนักเเสดงมาร่วมให้กำลังใจกันเเละต่อคิวร่วมกิจกรรม Fan Meet อย่างเนืองแน่นพื้นที่จัดงาน

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจาก นวนิยายพีเรียดเรื่อง “เดือนพราง” โดยนักเขียนนิยายชื่อดัง “VIOLET RAIN” สู่ละครซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี กำกับโดย “อิน อินทร โล่แก้ว” (ผู้กำกับซีรีส์ คลื่นความถี่ต่ำ LOWFREQUENCY) โดยผู้จัดละครซีรีส์เรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำที่ จ.เชียงใหม่ทั้งเรื่อง เพื่อถ่ายทอดความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่รวมทั้งศิลปวัฒนธรรม การแสดง งานเทศกาลประเพณี อีกทั้ง บรรยากาศริมน้ำตอนกลางคืนที่แสนโรแมนติกซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตามรอยทั้งนั้น จากการเปิดตัวของ ดร.หนุ่ม เชียงใหม่ เจ้าพ่อ Event Organizer และเจ้าของเวทีประกวดเวทีความงามแห่งหัวเมืองเหนือ ล่าสุดขึ้นแท่นผู้จัดละครซีรีส์อย่างเต็มตัว มีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่ส่งเสริมและสนับสนุนพร้อมขับเคลื่อนให้เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางการผลิต Content ชั้นนำของภูมิภาคขานรับนโยบาย Soft power Thai สู่อุตสาหกรรมบันเทิงในระดับเอเชียและระดับโลก

“เดือนพราง” The Hidden Moon เรื่องราวของ “เขน” (แสดงโดย คิน-ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล) ชายหนุ่มในยุคปัจจุบัน หนึ่งในทีมโปรดักชั่นที่เดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อเรียบเรียงเรื่องราวประวัติเกี่ยวกับบ้านเรือนไทยสองชั้นทางภาคเหนือ และด้วยโชคชะตาหรืออะไรก็ตาม พัดพาให้พบเจอกับ “แมทธิว มาส โคเลอริดจ์” (แสดงโดย แมทธิว-เดวิด แมทธิว โรเบิร์ตส) ลูกชายเจ้าของเรือนไทยสองชั้น ในช่วงสมัยสงครามโลก ครั้งที่1 เป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยนไปอย่างลึกซึ้งในทุกค่ำคืน พร้อมกับความลึกลับอันแสนโหดร้าย ที่ค่อยๆกล้ำกรายเข้ามาในชีวิตของพวกเค้าอย่างไร้ซึ่งความปราณี

สุดท้ายเรื่องราวของดวงจันทร์ทั้งสองดวง ในห้วงเวลาที่แตกต่าง โคจรมาบรรจบท่ามกลางความมืดมิดของท้องฟ้าในยามค่ำคืน แล้วใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์อันน่าสะพรึงที่เกิดขึ้นใน “เดือนพราง” The Hidden Moon ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ เตรียมออกอากาศให้ชมตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567 เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31
ต่าย อรทัย ผู้หญิงหัวใจอีสาน กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด
นับเป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานที่อยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศมายาวนาน สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” สิ่งหนึ่งที่ ต่าย อรทัย ไม่เคยลืมและมักแสดงออก ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง ผลงานละคร นั่นคือความเป็นคนอีสานหรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ ต่าย อรทัย คือ “ผู้หญิงหัวใจอีสาน” เต็มตัว

ต่าย อรทัย​ กล่าวว่า ต่ายโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้มาทำอาชีพที่ตัวเองรัก นั่นคือ การเป็นนักร้อง ร้องเพลงให้คนได้ฟัง ขอบคุณไปยังครูสลา คุณวุฒิ ศิลปินแห่งชาติ ที่ปลูกฝังให้ต่ายรักและภูมิใจในความเป็นคนอีสาน ใช้เสียงเพลงสื่อสารกับคนอีสานด้วยกันที่ไปทำงานในเมืองหลวง หรือในจังหวัดต่างๆ หรือแม้แต่ในต่างประเทศ

ในการทำงานของต่าย ต้องตระเวนไปแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ถือว่าทำงานไปด้วย ได้เที่ยวไปด้วย วันนี้ต่ายมี 10 สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสานในดวงใจมาฝากค่ะ

พระธาตุพนม จังหวัดนครพนม เป็นสถานที่ที่ต่ายมาบ่อยมากๆ มาตั้งแต่ก่อนเป็นศิลปิน จนเป็นศิลปินแล้วก็มา โดยเฉพาะต่ายมีโอกาสได้มาถ่ายทำมิวสิควิดีโอในสถานที่จริง ในเพลง “เบิ่งนครนพม” ยิ่งทำให้ต่ายเลื่อมใสและศรัทธามากๆค่ะ ใครมีโอกาสมาจังหวัดนครพนม อย่าลืมมาแวะพระธาตุพนมกันนะคะ

พระธาตุนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ต่ายมีโอกาสมาไหว้พระธาตุนาดูนหลายครั้งมาก แต่ครั้งที่สำคัญคือต่ายได้มีโอกาสร่วมรำบวงสรวงในงานนมัสการพระธาตุนาดูน ในปี 2566 รู้สึกอิ่มใจ และได้เห็นแรงศรัทธาของชาวมหาสารคามมากๆค่ะ

แก่งสามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานี นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดอเมซิ่งสำหรับต่ายมากๆ ธรรมชาติจัดสรรปั้นแต่งจนออกมาสวยงามเหลือเกิน ต่ายได้มีโอกาสมาถ่ายมิวสิควิดีโอที่สามพันโบกนี้ด้วยในเพลง อีสานลำเพลิน ใครแวะมาอุบลฯอย่าลืมมาเที่ยวแก่งสามพันโบกกันนะคะ

พระธาตุภูกุ้มข้าว จังหวัดร้อยเอ็ด ต่ายมีโอกาสมารำบวงสรวงรูปปั้นท้าววิรูปักโขนาคราช มหาราชแห่งนาคา ด้วยความเลื่อมใสและศรัทธา ใครผ่านมาจังหวัดร้อยเอ็ด แวะมาได้ที่วัดภูกุ้มข้าวนะคะ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ต่ายมีโอกาสผ่านมาก็จะแวะมาสักการะเสมอ นับเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ใครมาเที่ยวโคราช แวะมาสักการะย่าโมนะคะ

พระมหาธาตุแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น หรือคนทั่วไปอาจเรียก พระธาตุ 9 ชั้น ตั้งอยู่ในวัดหนองแวง พระอารามหลวง ริมบึงแก่นนคร ต่ายมานมัสการหลายครั้งแล้วค่ะ จะมี 9 ชั้น ชั้น 1 จะเป็นห้องโถ่งขนาดใหญ่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า ส่วนชั้น 2-8 จะเป็นหอพิพิธภัณฑ์จัดแสดงของเก่า ส่วนชั้น 9 จะเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าค่ะ ใครมาจังหวัดขอนแก่นแวะไปนมัสการพระธาตุ 9 ชั้นกันนะคะ

ศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ มีความเชื่อว่า บริเวณนี้เคยเป็นจุดพักของรัชกาลที่ 1 และเป็นจุดกำเนิดเมืองบุรีรัมย์อีกด้วย จึงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่เคารพสักการะบูชา และยึดเหนี่ยวจิตใจที่สำคัญของชาวบุรีรัมย์ ต่ายผ่านมาจึงหามีโอกาสได้มาสักการะศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ด้วยค่ะ
Glutanex ตอกย้ำความสำเร็จในงาน Cosmoprof Bangkok 2024 โดยมี ซง จีฮโย ร่วมในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์
กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2567 – Glutanex แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำ ได้เข้าร่วม งาน Cosmoprof Bangkok 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 13 - 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งการเป็นส่วนหนึ่งของงานในปีนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ที่ได้รับความนิยมในตลาดประเทศไทย

ไฮไลท์ที่สำคัญของงานนี้คือ การปรากฏตัวสุดพิเศษของ คุณ ซง จีฮโย นักแสดงสาวชื่อดังและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Glutanex โดย ซง จีฮโย ได้ทักทายและทำกิจกรรมร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยภายในบูธ ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Glutanex ให้กับทุกคน​ ซง จีฮโย ที่บูธของ Nexus Pharma

บูธของ Glutanex ดึงดูดให้ผู้คนสนใจสินค้าที่นำมาแสดงในครั้งนี้ โดยผู้เยี่ยมชมภายในบูธได้เป็นคนแรกที่ได้สัมผัสถึงคุณประโยชน์เหนือระดับที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวด้วยผลิตภัณฑ์ทุกซีรีส์ของ Glutanex รวมถึงได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์โดยตรง

ในทุกผลิตภัณฑ์ของ Glutanex เป็นการวิจัยขั้นสูง คิดค้นสูตรมานานหลายปี โดยมีส่วนประกอบของกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายต่าง ๆ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อเน้นการลดริ้วรอยพร้อมทั้งให้ความกระจ่างใส ความชุ่มชื้น และความผ่อนคลายแก่ผิวในทันทีที่ใช้ ทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยแบรนด์อยู่ภายใต้ Nexus Pharma ซึ่งเป็นบริษัทผู้จำหน่ายทั้งผลิตภัณฑ์ยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์

งาน Cosmoprof Bangkok 2024 ในครั้งนี้ ได้แสดงให้เห็นว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังได้รับการยืนยันจากการต้อนรับอย่างล้นหลามและการให้ความสนใจจากผู้เข้าเยี่ยมชม

ท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Glutanex ได้ที่เว็บไซต์ https://glutanexofficial.com/ เกี่ยวกับ Glutanex โดย Nexus Pharma บริษัทผู้ส่งออกกลูตาไธโอนชั้นนำของเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเน้นการเปลี่ยนแปลงด้วยการออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันใหม่ โดยผลิตภัณฑ์ซีรีส์ของ Glutanex ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติจากกลูตาไธโอนที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที ไม่ว่าจะการช่วยลดเลือนริ้วรอย หรือเพิ่มความกระจ่างใสของผิวโดยไม่ต้องทานยาหรือลงเข็ม ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้ ที่รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ล้วนมาจากการค้นคว้าวิจัยอย่างครอบคลุม มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง

เกี่ยวกับ Nexus Pharma แรกเริ่ม Nexus Pharma ได้ส่งออกเครื่องสำอางและเภสัชภัณฑ์แค่จำนวนหนึ่ง ต่อมาได้ขยายอออกไปด้วยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลก โดยวิสัยทัศน์ของ Nexus Pharma คือการขยายเครือข่ายนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการเชื่อมต่อด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก และให้การรับประกันคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงมือผู้บริโภค อีกทั้ง Nexus Pharma ในฐานะผู้ส่งออกกลูตาไธโอนทางเภสัชกรรมอันดับ 1 ของเกาหลี ให้บริการทั้งผลิตภัณฑ์ทางเภสัชกรรม อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอางบำรุงผิวที่หลากหลาย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Midas Communications International Co, Ltd.
เจ้าพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีม “เชฟโอ” มิชลิน 3 ปีซ้อน เปิดตัวรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ร่วม Make over ความอร่อย ให้ไม่ธรรมดา
ช่อง 3 และ BEC STUDIO เอาใจสายกินทั่วประเทศ ให้อิ่มอร่อยไปกับเรื่องราวการกินที่จะดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป ในรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” วาไรตี้ครบรสที่สายกินจะอบอุ่นหัวใจ นำโดยตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีม “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เชฟ มิชลิน 3 ปีซ้อน เจ้าของร้าน “ตั้งใจย่าง” ร่วมลงสนามแซ่บนัวไปพร้อมกับช่วย Make over ให้ทุกเมนูความอร่อยแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะเรื่องราวของอาหารไม่ได้มีแค่ให้ท้องอิ่ม แต่ต้องมาคู่กับความคิดสร้างสรรค์อย่างมีคุณภาพ

งานนี้ “มาวิน ทวีผล” ฉายาตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” ไม่รอช้าชวน “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เพื่อนซี้สายแข็ง ขึ้นเวทีประกาศเปิดตัวรายการ กลางงานตลาด “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567

บอกผ่านไมค์เลยว่า พร้อมมาก!! ร้านไหนที่ว่าอร่อย ร้านไหนที่ว่าเด็ด และร้านไหนต้องการให้ไป Make over ให้สู้ไปกับสังคมยุคใหม่ที่ต้องการความสวยงาม ทันสมัย ดึงดูดใจ และรวดเร็ว มาช่วยกันพลิกโฉมร้านอาหารให้ไม่ธรรมดากับรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการจะมีทั้งความบันเทิง และแรงบันดาลใจแบบฮีลใจคนดู โดยตัวพ่อสายกิน “มาวิน ทวีผล” ได้เล่าถึงรายการให้ฟังว่า “ตามคอนเซปต์ของรายการ MAKE อิ่มเวอร์ คือ เราไม่ได้แค่ไปชิม แต่จะไปช่วยปรับให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นผมกับ เชฟโอ ที่มีนิสัยชอบช่วยเหลือสังคมเหมือนกัน เลยมาร่วมกันทำรายการ ซึ่งผมเองเป็นสายกินครับ ตระเวนกินไปทุกที่ ส่วน เชฟโอ เป็นสายอาหารที่อยู่กับอาหารมาครึ่งชีวิต เราพร้อมที่จะช่วยแนะนำความชัดเจน ไม่ว่าจะด้านการทำธุรกิจ การสร้างแบรนด์ให้ดึงดูดลูกค้า รวมถึงปรับสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้เจ้าของร้านเจนใหม่ก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่ง”

ซึ่ง “เชฟโอ” กล่าวเสริมว่า “รายการนี้จะไม่ใช่แค่ไปบอกว่าของอร่อยอยู่ตรงไหน แต่เราจะไปชี้เป้าถึงขุมทรัพย์และลายแทงที่เขามี ทำให้เห็นถึงพัฒนาการของร้านเลยว่าเปลี่ยนไปอย่างไรในวันที่เราไปถึง

ไม่ว่าร้านเล็ก ๆ ร้านที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ หรือมีทุนแต่ยังไม่ชำนาญ เราจะไปช่วยให้เดินถูกทาง เรียกว่าเข้าไปดูตั้งแต่ในครัวจนถึงหน้าร้านเลยทีเดียว ฝากติดตามตั้งแต่ EP1 เลยนะครับ จะออนในวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ เรียกว่าทางเจ้าของร้านนี่พร้อมมาก คือ มาวิน กับผม เราบอกให้ทำอะไรปรับตรงไหน เขาพร้อมลุยเต็มที่ รับรองสนุกแน่นอนครับ”

ติดตามรายการ “MAKE อิ่มเวอร์” ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และแอปพลิเคชัน 3Plus เริ่ม EP1. วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
“สอดอ” ควักเงินครึ่งล้านทำจมูก โนสปอน ยอมจ่ายเอง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด
เส้นด้าย สอดอStyle ยูทูปเบอร์ (Youtuber) อินฟลูเอนเซอรชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามกว่า 6.1 ล้านคน ตกเป็นข่าวดราม่ามาโดยตลอด เพราะอุปนิสัยที่เป็นคนตรงพร้อมชน พอเกิดปัญหาใครเตือนก็ไม่ฟัง ทำให้สูญเสียคนที่รักจนเกือบจะเป็นโรคซึมเศร้า

สุดท้ายหาทางออกไม่ได้ก็เลยไปดูดวง เพราะก่อนหน้านี้เคยมีคนทักเรื่องโดนทำของใส่หรือเปล่า เพราะความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม มีปัญหาทะเลาะกัน แต่เมื่อพิจารณาจากความจริงหลายๆ อย่างแล้วก็เข้าใจและอโหสิกรรมให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี และหันมาปรับเปลี่ยนตัวเอง ใจเย็น และรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ทำให้ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ มีความสุข

อีกหนึ่งสิ่งที่หมอดูแนะนำมาว่าต้องเปลี่ยนแล้วชีวิตจะปังยิ่งขึ้นคือ ปีนี้ต้องเปลี่ยนโหงวเฮ้งหน้า แก้จมูกใหม่ เพราะของเดิมมีปัญหา จมูกเอียง เบี้ยว ไม่เท่ากัน ไม่ส่งเสริมดวง งานนี้เจ้าก็ไม่มีลังเล ตัดสินใจแก้จมูกทันที

“ก่อนจะทำหาข้อมูลเยอะมาก เพราะแท่งเก่าคือ 12 ปี เราไม่ยอมไปแก้กับที่ไหน ถึงจะให้ทำฟรี จ่ายเงินค่ารีวิวให้ด้วยก็ไม่ทำ เพราะไม่มั่นใจ ตอนแรกจะไปทำที่เกาหลีนะ แต่เห็นเพื่อนบางคนที่บินไปทำไกลถึงเกาหลี แต่ได้จมูกที่ไม่สวย ไม่เข้ากับหน้า บางคนจมูกมีปัญหาบินกลับไป หมอที่เกาหลีก็ไม่ได้รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายบานปลายอีก”

“พอมาเห็นเพื่อนอินฟูลหลายๆ คนมาทำที่ THE KLINIQUE Surgery Center แล้วสวยมาก เราก็ไปสอบถามหาข้อมูลจากเขาจนทำให้มั่นใจ และเลือกที่นี่ ยอมทิ้งเงินแสนที่คลินิกอื่นๆ จ้างรีวิว มาเสียเงินเองทำที่ THE KLINIQUE Surgery Center เราเช็กมาแล้ว ทั้งทรงจมูก ทั้งหมอ ที่นี่เขาเป็นหมอศัลยกรรมดาราเซเลบฯ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็ได้จมูกสวยงามดี และยังปลอดภัย มันคุ้มค่ามากๆ กับสิ่งที่เราลงทุนกับตัวเอง”

“หลังทำจมูกไปแค่ 14 วัน ใช้ชีวิตได้ปกติมาก แทบไม่มีอาการบวมช้ำหลังทำ ต้องยกเครดิตนี้ให้หมอคิม สวย จึ้ง ใครๆ ก็ทักมาถาม มาปรึกษาแก้จมูก อยากได้แบบที่เราไปทำ และที่สำคัญ เราเป็นคนเชื่อเรื่องดวง เรื่องโหวงเฮ้ง หลังทำ คือ งานเข้ารัวๆ รับทรัพย์ไม่หยุด มีงานรันเข้ามาต่อเนื่อง แบบว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แก้จมูกใหม่แล้วชีวิตปัง งานนี้อะไรก็ฉุดรั้งไว้ไม่อยู่แล้ว”
ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่​-เล็ก​ แท็คทีมร่วมงานวันเกิด​ "จอย บียอนด์" ธีมสาวรำวง​ สุดม่วนจอย
ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่​ รุ่นเล็ก​​ ยกขบวนความม่วน​ ร่วมแสดงความยินดีในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดศิลปินสาวสวย​ จอย​ บียอด์อาทิ​ ทศพล หิมพานต์, สัญญา พรนารายณ์, แม่ศรีไพร ไทยแท้, เด่นชัย​ สายสุพรรณ, จอมขวัญ กัลยา,​ ภาคภูมิ​ เพชรพังงา, ราชันย์​ สัญญา, เจเน็ต​ เขียว, จ่อย ไมค์ทองคำ, ใบเฟิร์น​ สุทธิยา, กุหลาบร้อยรัศมี(แนนซี่ ท็อปไลน์), ไอซี่​ ตรีชฎา(ไอซ์ อาร์สยาม), เมย์​ธิชา, อาร์ท อัศนัย, ผึ้งหวาน​ ทีวีมิวสิค รวมถึงครูเพลง, คนเบื้องหลังโปรดิวซ์และมือเรียบเรียงเพลงชั้นครูอย่าง อ.หมู​ กิตติศักดิ์​ สายน้ำทิพย์ เป็นต้น​ โดยมี​ 2 พิธีกรสุดฮา​อย่าง​ โจโจ้​ โดมิแนนท์ และ​ เพชร​ เชิญยิ้ม สร้าสีสัน​ เรียกรอยยิ้มตลอดทั้งงาน

โดยปีนี้​ จอย​ บียอนด์​ จัดงานที่ สมาคมชาวปักษ์ใต้​ ในพระบรมราชูปถัมภ์​ ในธีมสาวรำวง และได้ความบันเทิงบนเวทีเป็นดนตรีแนวรำวงย้อนยุค​ร่วมสมัย​จากวง​ ศรสุพรรณโชว์​ ที่เนรมิตความสนุก​ได้อย่างเต็มอิ่ม​ โดย​ จอย​ บียอด์​ เผยว่า

ก่อนอื่นเลย​ จอยต้องขอขอบพระคุณศิลปินทุก​ ๆ​ ท่าน,​ตัวแทนจากสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย, ตัวแทนจากสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย, ผู้ใหญ่ในวงการเพลงลูกทุ่ง​ และผู้ใหญ่ใจดีทุก​ ๆ​ ท่าน, ทีมงานวงดนตรีศรสุพรรณโชว์​ และพี่สมชาย​ วิจิตรบรรจง​ รวมถึงFC​แขกที่มาร่วมงานทุก​ ๆ​ ท่าน​ ต้องขออภัยหากจอยเอ่ยชื่อไม่หมดนะคะ​ จอยขอบพระคุณมาก​ ๆ​ จากหัวใจ​ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้​ ดีใจ ปลื้มใจมากจริง​ ๆ​ ค่ะ​ ครบรอบวันเกิดปีนี้ จอยก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่​ 2 ซิงเกิ้ลที่กำลังเตรียม และจอยกำลังจะทำเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเองในชื่อ JB Cosmetics เป็นของขวัญให้ตัวเองและแฟนเพลงค่ะ​ ส่วนรายละเอียดความคืบหน้ายังไงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ​ ไม่นานค่ะเร็ว​ ๆ​ นี้แน่นอน ขอบพระคุณมากนะคะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ​ จอย​ บียอนด์ ได้ที่ FB https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0axuTJdLvNFAsuSaVMiudJ4vgvrvZKNXFxYPMH7cpoWLmk826gtk3Hobx5mtR2zodl&id=100021654885509 IG https://instagram.com/joy_beyond?igshid=YmMyMTA2M2Y= Youtube https://youtube.com/@joybeyondchannel2127 Tiktok https://www.tiktok.com/@joybeyond777?_t=8nGjSWTmWqV&_r=1
ดีพร้อม เดินหน้านโยบาย “RESHAPE THE FUTURE” ชูศักยภาพนักออกแบบไทย ปั้น 3 แบรนด์ดัง สู่ระดับโลก
กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2567 – กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เดินหน้าผลักดันซอฟต์พาวเวอร์แฟชั่นไทยผ่านผลงานนักออกแบบไทย 3 แบรนด์ดัง พัฒนาองค์ความรู้ นำเครื่องมือเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ในทุกด้าน ตามนโยบาย “RESHAPE THE FUTURE : โลกเปลี่ยน อุตสาหกรรมปรับ พร้อมรับอนาคต” ภายใต้กลยุทธ์ในการปรับตัวให้ก้าวทันอุตสาหกรรมยุคใหม่ (RESHAPE THE INDUSTRY) ผ่านกิจกรรมพัฒนานักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (DIPROM Thai Designer Lab) ประจำปี 2567 เพื่อให้นักออกแบบไทยมีความพร้อมในการก้าวสู่ระดับสากล นางดวงดาว ขาวเจริญ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป การดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายหลากหลายประการ ทั้งทรัพยากรที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมีปริมาณจำกัดลงทุกขณะ ประเทศที่มีต้นทุนการผลิตต่ำเริ่มตีตลาด ในยุคไร้พรมแดน ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกซื้อสินค้าได้อย่างเสรีทั้งในด้านคุณภาพและราคา การแข่งขันทางด้านการค้าทวีความรุนแรงขึ้น ดังนั้น ผู้ประกอบการไม่ควรนิ่งนอนใจอีกต่อไป ต้องแสวงหาอาวุธใหม่ ๆ เพื่อใช้ในการแข่งขัน ซึ่งผู้ประกอบการ SME ยุคใหม่ ต้องมีความพร้อมทั้งองค์ความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ ทักษะการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์มาพัฒนาให้เกิดมูลค่าเพิ่มแก่สินค้าและบริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามนโยบายสนับสนุนการสร้างพลังสร้างสรรค์ หรือ Soft Power ของประเทศ ดังนั้น กระทรวงอุตสาหกรรม นำโดย นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้มอบหมายให้

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ดำเนินการสร้างนักออกแบบรุ่นใหม่ที่กำลังจะก้าวเข้ามามีบทบาทต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ต้องเรียนรู้ที่จะนำแนวคิดและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาร่วมประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นางดวงดาว กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ได้ดำเนินการตามนโยบายของ นายภาสกร ชัยรัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม “RESHAPE THE FUTURE: โลกเปลี่ยน อุตสาหกรรมปรับ พร้อมรับ อนาคต” ภายใต้กลยุทธ์ในการปรับตัวให้ก้าวทันอุตสาหกรรมยุคใหม่ (RESHAPE THE INDUSTRY) ได้เน้นการพัฒนาศักยภาพของนักออกแบบให้มีการต่อยอดองค์ความรู้ใหม่ ๆ สามารถนำเครื่องมือเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านการออกแบบ กระบวนการผลิต การตลาด

มาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้รับจากการทำงานร่วมกันกับเพื่อนนักออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงผ่าน “กิจกรรมพัฒนานักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์” หรือ DIPROM Thai Designer Lab ซึ่งมีผู้ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 24 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีหลักสูตรต่าง ๆ ประกอบด้วย 1) การฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ด้านการทำธุรกิจแฟชั่น การสร้างแบรนด์ การออกแบบ การสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้า และการตลาดที่สามารถตอบสนองตามความต้องการของผู้บริโภค 2) การศึกษาดูงาน ณ พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน โรงทอผ้าไหมบ้านครัว และ Tube Gallery เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ 3) การจัดกิจกรรมค่ายปฏิบัติการออกแบบ (Design Lab) โดยมีนักออกแบบมืออาชีพให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึก บ่มเพาะไอเดียสร้างสรรค์ เสริมเทคนิค และแนวคิดด้านการออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสู่ระดับสากล 4) การให้คำปรึกษาแนะนำด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ตรงกับความต้องการของตลาดแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ 5) การจัดประกวดผลิตภัณฑ์ต้นแบบ โดยมีโจทย์ คือ “Fashioniverse” ซึ่งมาจากคำว่า Fashion และ Universe หมายถึง จักรวาลแฟชั่นที่ต้องครบลูปของการออกแบบการดีไซน์ที่เป็น Everyday Look ชุดเดียวครบจบ ตั้งแต่ใส่ทำงานไปจนถึงงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้ พร้อมนำเสนอผลงานเพื่อประกวด และคัดเลือก ผู้ชนะ จำนวน 3 รางวัล

การจัดงานในดังกล่าว เป็นการแสดงถึงผลสำเร็จของนักออกแบบไทยที่เข้าร่วม “กิจกรรมพัฒนา นักออกแบบดีพร้อมในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (DIPROM Thai Designer Lab)” ประจำปี 2567 และผลงานที่ผ่านคัดเลือกได้รับรางวัล จำนวน 3 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ KH EDITIONS แบรนด์ HOMRAK (ห่มรัก) และแบรนด์ Chanikran เพื่อให้นักออกแบบไทยสามารถนำความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ สามารถสร้างความโดดเด่น เป็นอัตลักษณ์ให้กับแบรนด์ของตนเอง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน พร้อมเติบโตอีกระดับและก้าวสู่การเป็นแบรนด์สินค้าที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล นางดวงดาว กล่าวทิ้งท้าย
"Miss Trans Thailand 2024" สืบสานเสน่ห์ไทยประกวดรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตรคอสเมติก” อวดโฉมชุดและลีลานาฏศิลป์ประจำชาติตอกย้ำ SOFT POWER สู่สายตาชาวโลก
ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีประกวดสาวทรานส์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” จัดโดย “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ MISS TRANS THAILAND ซึ่งไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนนางงาม พิสูจน์ได้จากการนำเสนอกิจกรรมที่ผ่านมา ที่ทำถึงได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ล่าสุด “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรม อย่างสุดอลังการ โดยผนึกพลังกับ “กรุงเทพมหานคร” และ “หมอลำ ไอดอล” จากการประกวดรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME) Presented By CHAT Cosmetics ซึ่งเป็นการแสดงชุดไทยสร้างสรรค์ที่งดงามสุดวิจิตร พร้อมด้วยศักยภาพการแสดงนาฏศิลป์ประจำชาติอันตระการตา ของผู้เข้าประกวด “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” โดยได้เกียรติจาก นายสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน และ นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถ.ดินสอ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 “หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” ผู้ถือลิขสิทธิ์ MISS TRANS THAILAND เปิดเผยถึงมาของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กิจกรรมครั้งนี้ว่า หมอนกอยากให้การประกวดมีสีสันและมีความสอดคล้องกับเอกลักษณ์ไทยที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล รวมถึงการสนับสนุนนโยบาย SOFT POWER ของรัฐบาล จึงมาสะดุดกับคำว่า “นาฏยาภรณ์” พอสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมพบว่า เป็นศัพท์ใหม่อีกคำหนึ่งของวงการโขนละคร โดยนำเอาคำว่า “นาฏย” แปลว่า การฟ้อนรำ การแสดงละคร มาผสมกับคำว่า “อาภรณ์” แปลว่าเครื่องประดับตกแต่งหรือเครื่องแต่งกาย รวมกันเป็นความหมายว่า การฟ้อนรำในชุดเครื่องแต่งกาย ซึ่งต้องมีความเหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ โดยสาวทรานส์ผู้เข้าประกวดทุกคนสวมใส่ชุดไทยที่สร้างสรรค์อย่างงดงามสุดวิจิตรพร้อมกับการร่ายรำที่สวยงาม ซึ่งทำให้ชุดดูมีมูลค่าและเสน่ห์ความเป็นไทยเพิ่มมากยิ่งขึ้น งานนี้หมอนกการันตีความยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กิจกรรมที่ผ่านมาเลยค่ะ

“หมอนกอยากให้สาวทรานส์ผู้เข้าร่วมประกวด Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital ได้ภูมิใจที่ได้เข้ามาประกวดเวทีนี้ นอกจากคุณจะทำเพื่อจุดยืนและความใฝ่ฝันของตัวเองแล้ว คุณจะเป็นคนที่ทำให้คอนเซ็ปต์ของการประกวดคือ “The Reflection” มีความชัดเจนอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืนมากขึ้น คุณจะเป็นพลังบวกที่ช่วยสร้างสรรค์ภาพสะท้อนของสาวทรานส์ยุค 2024 ที่ไม่ใช่แค่เพศแต่เป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคมในทุกมิติ และมิติในวันนี้คือ คุณมีส่วนร่วมในการส่งเสริมและสนับสนุนเสน่ห์เสื้อผ้าหรืออาภรณ์ไทยให้เป็นประจักษ์ไม่เพียงแค่คนไทยด้วยกันเท่านั้น หากแต่ยังเผยแพร่ไปสู่สายตาชาวโลกด้วย งานในครั้งนี้จะสำเร็จลุล่วงไม่ได้ หากขาดการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐอย่าง กรุงเทพมหานคร และภาคเอกชน อาทิ หมอลำ ไอดอล รวมทั้งสื่อมวลชน ทีมงานกองประกวด ผู้เข้าประกวด และผู้ส่งนางงามเข้าประกวด หมอนกขอขอบพระคุณทุกท่านมาก ๆนะคะ” ทางด้านคณะกรรมการตัดสินการประกวดในรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME) Presented By CHAT Cosmetics ประกอบด้วย คุณเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ,คุณฉัตร - ฉัตรชัย เพียงอภิชาต (CEO OF CHAT COSMETIC / PROFRSSIONAL MAKEUP ARTIST แถวหน้าของประเทศไทย) ,ครูไก่ - ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ด็อกเตอร์สุรัตน์ จงดา(ผู้ช่วยอธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม),ครูบิ๊ก - พีรมณฑ์ ชมธวัช (ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทยโบราณ เจ้าของอาภรณ์งามสตูดิโอ และผู้ก่อตั้งคณะละครอาภรณ์งาม),คุณฝุ่น - ชาญยุทธ โตบัณฑิต(ศิลปิน นักปั้น ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์ศิลปะร่วมสมัย เจ้าของหอสูงสตูดิโอ) ,คุณวรวิทย์ สฤกพงศ์(CEO วรวิทย์ไดมอนด์แอนจิวเวอรี) ,คุณเกมส์ - จีรศักดิ์ จันทร์แท่น (Designer นักออกแบบ เจ้าของแบรนด์สกุลจันทร์เชียงใหม่) ,คุณส้ม – ภีรญา ใจเชื้อ(CEO มาลัยสยาม),คุณบิวตี้โรส - บุญศักดิ์ ยุระตา (OWNER AND FOUNDER KHAMKOON GALLERY)และคุณธรา พชรวัฒนพาณิชย์ (Creative Director Of Clothear)

สำหรับผลการตัดสินในรอบ “นาฎยอาภรณ์ โดย ฉัตร คอสเมติก” (NATTAYA - ABHORN COSTUME)Presented By CHAT Cosmetics ผู้ชนะเลิศได้แก่ ละออ-เนตรนภา จิตไทสง มิสทรานส์จังหวัดชลบุรี ผ่านเข้ารอบ FASTTRACK 20 คนสุดท้าย รองทั้ง 5 คนได้แก่ ก้อบแก้บ-เกศรา ชยธาดากีรติ มิสทรานส์จังหวัดชุมพร ,แจ็กกี้-พงษ์เทพ ศรีกำเหนิด มิสทรานส์จังหวัดปราจีนบุรี,ซีแนน- โยษิตา ชื่นบาน มิสทรานส์จังหวัดมหาสารคาม,นานา- ศศิญารินทร์ จันทรัตน์ มิสทรานส์จังหวัดสงขลา, สปอย- วชิรญาณ์ ขัติยวงค์ มิสทรานส์จังหวัดลพบุรี

ติดตามชมการประกวดและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ มิสทรานส์ไทยแลนด์ 2024 ในรอบไฟนอลในวันที่ 19 มิถุนายน ณ MCC HALL The Mall Lifestore Bangkapi และติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมโหวตให้ผู้เข้าประกวดคนโปรดของคุณได้ที่ : Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100091293525273&mibextid=ZbWKwL
Instagram:https://www.instagram.com/misstransthailand.official?igsh=d3dtaGd4dmtkdjhu
YouTube: https://youtube.com/@misstransthailand?si=cEOCQlDWPx1wv6VE
TikTok: https://www.tiktok.com/@misstransthailandoffi?_t=8n3lnC3nW6h&_r=1
LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ WHAT THE DUCK ยกทัพศิลปินกว่า 60 ชีวิตสร้างปรากฏการณ์พิเศษ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่
“มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ” เป็นการโคจรการมาพบกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง 2 ค่ายพันธมิตรแห่งย่านอารีย์ LOVEiS ENTERTAINMENT และ WHAT THE DUCK ในคอนเสิร์ต “มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 2 ค่าย กับการผสมผสาน 2 เคมี 2 ค่ายที่เข้ากันอย่างลงตัวยกมาเป็นกองทัพ 32 ศิลปิน มากกว่า 60 ชีวิต 1 วัน 2 เวที อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพ อย่าง NONT TANONT, THE TOYS, BOWKYLION, PiXXiE, MIRRR, MEAN, MUSKETEERS, LANDOKMAI, SARAH SALORA, WANYAI, WHAL & DOLPH และอีกมากมาย

และแน่นอนว่าโชว์ครั้งนี้ แฟนเพลงทุกคนจะได้ ตื่นตา ตื่นใจในความอลังการไปกับ โปรดักชั่นสุดปัง ทั้งแสง สี เสียง เวทีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ โดยเฉพาะการคอลแลปครั้งแรกของศิลปินที่ไม่เคยได้โชว์ที่ไหนมาก่อน

ถ้าไม่อยากพลาดเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งพิเศษกับความสนุกสนานไปด้วยกัน มาปลุกเร้าเสียงดนตรีจากกองทัพศิลปิน คุณภาพตัวตึงระดับท็อปชาร์ตที่แต่ละคนปล่อยของแบบแน่นๆ ไม่มีกั๊ก สนุกเต็มพิกัด ร้อง เล่น เต้นเต็มไลน์ พร้อมเสิร์ฟโชว์คุณภาพ ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดที่ไม่ควรพลาด สักวินาที

แฟนตัวจริงห้ามพลาด เริ่มการแสดงวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ที่ MGI Hall ศูนย์การค้า Bravo พร้อมสนุกตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน บัตรราคา 1,299.- (Regular), โปรคู่เลิฟ 1,999.- (Couple), โปรเต็มก๊าบ 1,999.- (VIP) BUD Free flow / เข้างานก่อนใคร *บัตรยืนทุกราคา เปิดขายบัตรวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ทาง zipevent application หรือ zipeventapp.com ติดตามข่าวสาร ต่าง ๆ เพิ่มเติมทาง LOVEiS และ Whattheduck

#รักเต็มก๊าบ
#CONLABFEST
คณะผู้บริหารและศิลปินจาก ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล รับพระราชทานเข็มที่ระลึกวันอานัทมหิดล ประจําปี พ.ศ. 2567
คุณเอกศิษฐ์ เฉลิมรัฐวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต และฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมศิลปินจาก จากค่าย Yousay…Watt ในเครือ T&B Media Global (ประเทศไทย) นำโดย ฮูโต๋ - ญาดา สัจจากุล, เณ็ฐ-ปวริศ ทวีรุจจนะ และ ข้าว-ปัณณ์ชญา รัตนะตั้งตระกูล,เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานเข็มที่ระลึกวันอานัทมหิดล ประจําปี พ.ศ. 2567 นอกจากนี้ยังได้ร่วมถ่ายภาพกับ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะ เนื่องในวันอานันทมหิดล ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

โดยศิลปินจากค่าย Yousay…Watt ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล From Hand to Heart สองมือห่วงใยหัวใจผูกพัน โดยออกรับบริจาคร่วมกับนิสิตแพทย์ เพื่อรับ เข็มที่ระลึกเนื่องใน “วันอานันทมหิดล” วันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่8 (9 มิถุนายน) ผู้พระราชทานกำเนิด“แพทย์จุฬา เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล, มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย, ช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ – ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, กิจกรรมจิตอาสา สโมสรนิสิตคณะเเพทยศาสตร์ จุฬาฯ, สาขาวิชาโรคหัวใจและหลอดเลือด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และโครงการ “หัวใจ 3D” ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” ดึง “ญาญ่า อุรัสยา และต่อ ธนภพ” เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ หนุนคนไทยวางแผนชีวิต
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” สำหรับแบบประกันตลอดชีพ LifeReady ที่มอบความคุ้มครองชีวิตจนครบอายุ 99 ปี ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ให้คุณเตรียมพร้อมวันนี้ เพื่ออนาคต พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอ็นจอยกับชีวิต

คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กร และการสื่อสารองค์กรบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินกันมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งภายในประเทศ และเศรษฐกิจโลก มีความผันผวน ที่ส่งผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอัตราดอกเบี้ย จากการออม การลงทุน และการใช้จ่ายของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ เชื่อว่าการเริ่มต้นวางแผนที่ดี เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อนำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินได้ในอนาคต ซึ่งการวางแผนทางการเงินนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมคือ ประกันชีวิตตลอดชีพ เห็นได้จากภาพรวมของผลิตภัณฑ์ประกันตลอดชีพในปี 2566 เติบโตขึ้น 5.12%* (อ้างอิงข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย) ประกอบกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญกับการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง หรือ Customer First โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ลูกค้าที่มีครอบครัวและมีบุตร รวมถึงลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองยาวนานตลอดชีพ โดยแบบประกันดังกล่าวมีจุดเด่นดังนี้ - ให้ความคุ้มครองไปตลอดชีวิตจนครบอายุ 99 ปี - สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ถึง 4 ระยะ ได้แก่ 6 ปี 12 ปี 18 ปี และครบอายุ 99 ปี - สามารถลดหย่อนภาษีได้ ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” ที่ได้รับเกียรติจาก คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร 2 พรีเซนเตอร์คนใหม่ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอนจอยกับชีวิต มาร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว โดยเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่าน 2 ตัวละคร ที่ต้องการวางแผนชีวิตในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทั้ง 2 สามารถแพลนชีวิตให้พร้อม จนสามารถเอนจอยชีวิตได้แบบไม่มีห่วง เพราะได้วางแผนชีวิตกับแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ให้ความคุ้มครองยาวนาน ตลอดชีพ พร้อมวางแผนชำระเบี้ยได้ตามใจ ไม่ว่าเส้นทางชีวิตจะเจอกับอะไร ก็มั่นใจ กับหลักประกันเพื่อคนที่คุณรัก นอกจากนั้น ในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายอายุระหว่าง 25 - 45 ปี และจะออกอากาศผ่านผ่านสื่อต่างๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณานอกสถานที่ทั่วประเทศ (Out of Home Media) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ โดยเริ่มสื่อสารพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน เป็นต้นไป”

นอกจากนี้ ในช่วงแคมเปญ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมในช่องทาง Tiktok: @krungthaiaxalife ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าร่วมส่งคลิป Dance Challenge มาร่วมเต้นง่ายๆ ตามคุณญาญ่า และคุณต่อ หรือตามท่าทางอิสระ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม นี้

ท่านสามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ทางสื่อต่างๆ ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เพียงพิมพ์ Krungthai-AXA Life หรือ สแกน QRCode ด้านล่าง และสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” หรือข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ และบริการด้านสุขภาพของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th
‘คานิว่า’ ปังไม่หยุดพาแบรนด์ไทยก้าวสู่ความสำเร็จครั้งใหม่ระดับโลก พร้อมเตรียมจัดงานฉลองเปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์ชื่อดัง
เตรียมพบกับที่สุดแห่งความอลังการเอาใจทาสแมวแบบฉ่ำเวอร์กับโอกาสพิเศษแห่งปีที่อาหารแมว ‘คานิว่า’ โดย บริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด พร้อมมอบทุกไฮไลท์แทนคำขอบคุณให้กับทุกความไว้วางใจ ด้วยการเนรมิตงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 4 ปีไปกับ 4 พรีเซนเตอร์ชื่อดังในงาน ‘ทุกเวลา มีคานิว่า’ หลังยืนหนึ่งอาหารแมวพรีเมียมอันดับหนึ่งเมืองไทย ปักหมุดให้พร้อมพบกับคู่จิ้นน้องใหม่มาแรง ‘เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์’ และ ‘โอปอล-กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร’ ในฐานะพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ ที่มาเสริมทัพ ‘เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์’ และ ‘ไบเบิ้ล- วิชญ์ภาส สุเมตติกุล’ พรีเซนเตอร์รุ่นพี่อาหารแมว ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างขนมแมวเลียแบบใหม่ Kaniva Creamy และอาหารแมวคานิว่า สูตรใหม่ Holistic Grain Free นอกจากนี้คานิว่าต่อยอดสู่อาหารสุนัข ‘คนว่าใช่ หมาก็ชอบ’ ด้วยการพัฒนาสูตรร่วมกับสถาบันชั้นนำ โดยใช้เวลาถึง 3 ปี ที่พัฒนาสูตรพิเศษเฉพาะของคานิว่า และปิดท้ายสุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงเพราะ ‘ปาล์มมี่’ ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 – 19.15 น.ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ปักหมุดให้พร้อมแล้วมาร่วมฉลองไปด้วยกัน
“ฟาร์มสุข” จัดแคมเปญต้อนรับเปิดเทอม แจกทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
บริษัท เฮ็ลธ์ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลิตอาหารปลอดภัยและส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา จัดแคมเปญ “Farmsuk Back To School” เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับครอบครัวผู้ มีอุปการะคุณที่คอยให้การสนันสนุนสินค้าของ “ฟาร์มสุข” ตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกแบรนด์ฟาร์มสุข, ไก่ฟาร์ม, ฟาร์ม, ชิคเชฟ และแซ่บ สินค้าที่ได้มาตรฐานสากล ผลิตจากไก่อนามัยปลอดฮอร์โมน ไม่มีสารเร่ง เนื้อแดง ปราศจากไขมันทรานส์ และไม่มีสารบอแรกซ์

สามารถหาซื้อสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษได้แล้วที่โลตัส ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 24 กรกฎาคม 2567 และตัวแทนจำหน่ายสินค้า “ฟาร์มสุข” ทั่วประเทศ อาทิ Mind Food, Mr.pa Food, Fighter Market, P&P Food Market, NAPA Food, ร้านมหาชัยกรุ๊ป, ห้องเย็นโอเล่ปลาทะเล, เจริญชัยฟู้ดส์, ป๊อปสตาร์ช๊อป PopStar Shop ฯลฯ โดยสินค้าที่เข้าร่วมรายการครั้งนี้ ได้แก่

ไส้กรอกสโมคกี้อร่อย ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกไส้คอลลาเจนหนังกรอบสีเหลืองธรรมชาติจาก Annatto นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าแรกในไทย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส
ไส้กรอกอีสานฮอทดอก ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกคอลลาเจนหนังกรอบรมควันด้วยไม้บีชจากประเทศเยอรมนี โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ผสมข้าวหอมมะลิและพริกแดงจินดา ย่างหอม อร่อยมาก
ไส้กรอกฟุตบอล ตราฟาร์มสุข ไส้กรอกรมควันสายลีน ลายฟุตบอลลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส โปรตีนสูง ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
ไส้กรอกแดงคลาสสิค ตราไก่ฟาร์ม ไส้กรอกแดงคลาลสิค Formula one ต้นตำรับไส้กรอกยืนกิน สูตรต้นตำรับไส้กรอกทอดพองกรอบ มีโปรตีน ได้คุณค่าทั้งแคลเซียมและธาตุเหล็ก
“สินค้าได้มาตรฐานระดับสากล และเครื่องหมายฮาลาล”

“ฟาร์มสุข” เชิญร่วมสนุกในแคมเปญ “Farmsuk Back To School” มอบทุนการศึกษาให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรม รวม 30 ทุน มูลค่ารวม 30,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ตั๋วคอนเสิร์ต ฟ้าจรดทราย ตุ๊กตาลาบูบู้ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
ผ่านช่องทางออนไลน์ เพจเฟซบุ๊ก Farmsuk โดยมีกติกาและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ดังต่อไปนี้
1)ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องซื้อสินค้าไส้กรอกแบรนด์ฟาร์มสุขหรือไส้กรอกแบรนด์ไก่ฟาร์ม ที่โลตัส และตัวแทนจำหน่ายสินค้า “ฟาร์มสุข” ทั่วประเทศ
2)ถ่ายภาพสินค้าคู่กับใบเสร็จคอมเมนต์ใต้โพสต์ ติดแฮชแท็ก #FarmsukBackToSchool
#ฟาร์มสุข พร้อมกดไลค์และกดแชร์โพสต์กิจกรรม

โดยบริษัทฯ จะทำการจับรางวัลทุกวันศุกร์ที่ 14, 21, 28 มิถุนายน 2567 และวันที่ 5, 12, 19 กรกฎาคม 2567 สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เพจเฟสบุ๊ค “Farmsuk”
อัปเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hfc.co.th
เมกาบางนา ชวนมางาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว คอมมิวนิตี้ของคนรักสัตว์ที่รวบรวมสินค้า อาหาร ขนม ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงให้ช้อปอย่างจุใจ กว่า 40 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำความเป็นคอมมิวนิตี้สำหรับคนรรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการจัดงาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว ชวนบรรดาพ่อแม่และเหล่าลูกๆ สี่ขา มาร่วมชิม ร่วมช้อป ทั้งอาหาร ขนม ของใช้ รถเข็น อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงต่างๆ จากร้านค้าที่มารวมตัวกันกว่า 40 ร้านค้า และพิเศษสำหรับงานนี้ โรงพยาบาลสัตว์ดิเอมเบรส เปิดให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นและให้คำปรึกษาโดยสัตวแพทย์ ฟรี! ได้แก่ บริการถ่ายพยาธิ บริการตรวจช่องหูด้วยกล้อง otoscope บริการเช็ดหู เป็นต้น

เหล่า PET LOVER ต้องห้ามพลาด กับงาน PET MARKET by หมาติดเที่ยว ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567 ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าเมกาบางนา

“ศูนย์การค้าเมกาบางนา” แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก สถานที่ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของทุกคนในครอบครัว เติมเต็มการใช้ชีวิตให้ทุกๆ วันคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิด YOUR EVERYDAY MEETING PLACE”

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE #PETMARKETBYหมาติดเที่ยว
พิธีวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยศิลปากร
เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2567 ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร, คณาจารย์อาวุโส, ศิษย์เก่า, คณาจารย์ปัจจุบัน, บุคลากร นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศ สักการะพระภูมิเจ้าที่และวางช่อดอกไม้ ณ อนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
สู้มากแม่ !! จ๊ะ นงผณี จ่อลุยงานใหญ่หลังหายป่วยทันที ลั่น 15 มิ.ย.นี้เจอกันมันส์ชัวร์
เรียกว่าเป็นนักร้องสาวดาวแดนซ์ที่กำลังขาขึ้นสุดๆ สำหรับ จ๊ะ นงผณี ศิลปินในดวงใจเหล่าสายตี้ทั้งหลาย โดยช่วงนี้ชีรับงานแสดงแทบไร้วันหยุด จนมาสะดุดกับโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ทำเอาเจ้าตัวถึงกับจับไข้ปวดกระดูกปวดไปทั้งตัว แต่ถามว่าหยุดรับงานไหม ไม่เลยจ้า เพราะถึงแม้จะป่วยแค่ไหนแต่ด้วยสปิริตนักร้องไมค์ฝังเพชร รับผิดชอบกับงานที่เคยรับเอาไว้ จ๊ะ ก็กระโดดขึ้นเวทีโชว์สะบัดราวกับไม่เป็นอะไร ทำเอาแฟนๆ ต้องชูป้ายไฟยกให้เป็นสาวแกร่งแห่งปีไปเลย

โดยก่อนหน้าที่จะเข้าโรงพยาบาล สาวจ๊ะ พาเพื่อนซี้ ดีเจต้นหอมขึ้นเวทีมาร้องมาเล่นแจกจ่ายความสนุกแฟนๆ ในงานแบบสุดเหวี่ยง ทั้งๆ ที่ร่างกาย จ๊ะป่วยหนักต้องพักบ้างแล้ว ด้านแฟนๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จ๊ะ สู้มาก เต้นแรงร้องเพลินเอ็นเตอร์เทนจุกๆ แทบมองไม่ออกเลยว่าป่วย

https://www.tiktok.com/@pekwanlaya/video/7379629161637252370?_r=1&_t=8n9sP5i1seX

https://www.facebook.com/share/r/ZVHRjP2zDqTtDC6D/?mibextid=WC7FNe

แต่สุดท้ายสายแข็งก็ต้องไปจบที่โรงพยาบาล แพทย์บอกว่า ค่าตับ ค่าไต ปกติ, เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง ปกติ จะมีแค่การติดเชื้อในกระแสเลือดที่สูง ปกติจะต้องไม่เกิน 5 แต่ของ จ๊ะ อยู่ที่ 5.96 ซึ่งไม่ถึงกับอันตรายเป็นปกติเวลาร่างกายเราอ่อนแอ โดยนักร้องสาวบอกอีกว่า อย่าลืมดูแลสุขภาพกันน๊า ช่วงนี้หน้าฝน ไข้หวัดใหญ่กำลังระบาด อย่าชะล่าใจซื้อยามากินเองแบบจ๊ะ เพราะมันจะเป็นหนัก แต่งานนี้ หนูจ๊ะ นงผณี ฝากบอกแฟนคลับที่รองานโชว์ ว่า ขอลาไปนอนพักที่ รพ. สัก 3-4 วัน ตั้งแต่ 11,12,13,14 เพื่อฟื้นฟูร่างกาย แล้วออกค่อยจาก รพ.ไปพบปะแฟนๆ ได้ในวันที่ 15 มิ.ย. นี้ รับรองว่าพลังมางานโชว์ต้องเริ่ด เตรียมตัวไปมันส์ไปจอยกับสาวสายแดนซ์คนนี้กันได้เลย ชัวร์ๆ จ้า
พาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 พาเหรดความรัก ความกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวของคนไทย ที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความเสมอภาค
12 มิถุนายน 2567 ; กรุงเทพฯ – ภาครัฐนำโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย จับมือ ภาคีเครือข่ายภาคเอกชนธุรกิจชั้นนำมากกว่า 100 องค์กร ประเทศไทย ร่วมจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 เฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ครั้งยิ่งใหญ่ ในประเทศไทย ด้วยรูปขบวนพาเหรดยาวที่สุดในเอเชียระยะทาง 6 กิโลเมตร แสดงออกถึง ความรัก ความกลมเกลียว ความเท่าเทียมและความเสมอภาค ให้เป็นคอนเทนต์เทศกาล PRIDE ของประเทศไทย ในการปักหมุด Pride Festival Destination พร้อมมุ่งต่อยอดผลักดันกรุงเทพฯ ขึ้นแท่นเมืองหลวงแห่งกิจกรรมและความบันเทิง หรือ Entertainment Hub of Asia ภายใต้ยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานภาคีเครือข่ายภาคเอกชน กล่าวในนามผู้แทนภาคีภาคเอกชน ในงานแถลงข่าวการจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มิถุนายน นี้ ว่า “รัฐบาลโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายภาคเอกชน อันประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจรีเทล ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของ 3 ผู้นำธุรกิจรีเทลชั้นนำ ได้แก่ กลุ่มบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ปและบริษัทในเครือ, บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลรีเทล ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล กลุ่มสถาบันการเงิน ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทยธนชาติ จำกัด (มหาชน) วีซ่า ประเทศไทย, มาสเตอร์การ์ด กลุ่มธุรกิจพลังงาน อสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง ได้แก่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) บริษัท ชิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท พี.โอเวอร์ซีส์ สตีล จำกัด (มหาชน) บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด กลุ่มธุรกิจอุปโภคบริโภค ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด บริษัท ดับเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) บริษัท เรนวูด เบฟ จำกัด (VOSS) เป็นต้น กลุ่มธุรกิจสายการบิน รถยนต์ โรงแรม ได้แก่ เจแปน แอร์ไลน์ (JAPAN AIRLINE) เวียตเจท (Viet-Jet) โรงแรมศุโกศล โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมอโนมา โรงแรมอนันตรา Honda บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจแฟชั่น ได้แก่ H THAI GROUP จำกัด (H&M / D’ARK) JASPAL กลุ่มธุรกิจบันเทิง ได้แก่ บริษัท เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสเอฟ คอร์ปปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด เป็นต้น และอีกมากกว่า 100 องค์กรชั้นนำ จัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 พาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร โดยการจัดงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024 จะเป็นการร่วมสนับสนุนยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ ภายใต้แนวทางเศรษฐกิจสีรุ้ง ในเทศกาล PRIDE หนึ่งใน Creative Economy ซึ่งขบวนพาเหรด LOVE PRIDE ♡ PARADE จะแสดงถึงความรัก ความเท่าเทียมและความเสมอภาค (LOVE ♡ EQUALITY ♡ PEACE) อันเป็นเสน่ห์ของสังคมไทย เพื่อให้เป็นภาพปรากฏแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างเป็นรูปธรรมในการจัดงาน ส่งท้ายเทศกาล PRIDE เดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ PRIDE MONTH ของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนของสังคมไทย นับเป็นการแสดงพลังสร้างสรรค์ครั้งสำคัญ อันนำมาซึ่งประโยชน์ ทั้งในมิติเศรษฐกิจและสังคม

“สำหรับงาน Pride Month ซึ่งผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญ และจัดกิจกรรมในเมืองสำคัญต่างๆ LOVE PRIDE ♡ PARADE จะเป็นหนึ่งในคอนเทนต์เทศกาล PRIDE ของประเทศไทย ที่จะช่วยปักหมุด Pride Festival Destination สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม LGBTQIAN+ อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดีที่จะผลักดันกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทยให้สามารถแข่งขันได้กับประเทศเพื่อนบ้านในเอเชีย สำหรับการก้าวสู่ Entertainment Hub of Asia เมืองหลวงแห่งกิจกรรมและความบันเทิงของเอเชีย เพื่อบรรลุเป้าหมายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ควบคู่กับการสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทยในการเป็น LGBTQIAN+ Friendly ดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพกลุ่ม LGBTQIAN+ ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทั่วโลกทุกปี พร้อมผลักดัน เป็นเจ้าภาพจัด WORLD PRIDE 2030 ภายใต้ยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ โดยนำเสน่ห์กรุงเทพฯ ร่วมเชื้อเชิญนักท่องเที่ยว ปักหมุดวางแผนท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลระดับโลกนอกเหนือจากเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งนักท่องเที่ยวคุ้ยเคย และสามารถสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ 5 วัน ถึง 2.8 พันล้านบาท สำหรับเทศกาล PRIDE รัฐบาลคาดการณ์ว่า จะมีเม็ดเงินไม่ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นล้านบาท โดยงาน LOVE PRIDE ♡ PARADE ในวันที่ 30 มิถุนายน นี้ จะเป็นหนึ่งในอีเว้นท์ที่คาดว่าจะมีส่วนช่วยให้เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจของเทศกาล PRIDE ได้อีกทางหนึ่ง เนื่องจากคาดว่า จะมีประชาชนทั่วไป ชาวต่างชาติ รวมถึงนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมชมงานตลอดเส้นทางขบวน 6 กิโลเมตรกว่า 1,000,000 คน ตั้งแต่ย่านปทุมวัน ย่านสยาม ย่านราชประสงค์ ย่านเพลินจิต ย่านอโศก ย่านสุขุมวิท เส้นทางกรุงเทพฯ ชั้นกลางต่อเนื่องชั้นใน ที่เป็นเขตศูนย์กลางธุรกิจ การค้า การบริการ การพยาบาล วัฒนธรรม การศึกษา การทูต และศูนย์การค้าชั้นนำ”ในด้านของรูปแบบขบวน LOVE PRIDE ♡ PARADE ประกอบด้วยขบวนรถเทรลเลอร์ที่ตกแต่งนำเสนอ ธีมแห่งความภาคภูมิใจ หลากหลายรูปแบบ ภายใต้การนำเสนอของภาคีเครือข่ายธุรกิจที่ร่วมจัดงาน ได้แก่ ธุรกิจการเงิน การท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรม กีฬา แฟชั่น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ รถซุปเปอร์คาร์ รถเปิดประทุน รถมอเตอร์ไซด์ และสีสันของหนึ่งในอัตลักษณ์ไทยที่ทั่วโลกรู้จัก ได้แก่ รถตุ๊กตุ๊ก เป็นต้น มีการตกแต่ง สีรุ้งหลากหลายรูปแบบ นำเสนอคอนเทนต์ที่แสดงออกถึงความรัก ความเท่าเทียมและความเสมอภาค (LOVE ♡ EQUALITY ♡ PEACE) มีศิลปิน ดารา นักแสดง นางงาม กลุ่มคนรักสัตว์ คู่สมรสเท่าเทียม เซเลบริตี้จากทุกแวดวงสังคม ร่วมนำเสนอคอนเทนต์ตลอดระยะทาง 6 กิโลเมตร จากสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ไปตามถนนพระราม 1 ผ่านย่านปทุมวัน ย่านสยาม ย่านราชประสงค์ ย่านเพลินจิต ย่านอโศก ย่านสุขุมวิท สิ้นสุดที่อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 - 18.30 น. โดยนายกรัฐมนตรีเศรษฐา ทวีสิน จะเป็นประธานในการปล่อยขบวน LOVE PRIDE ♡ PARADE บริเวณสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้ โดยตลอดเส้นทางขบวนพาเหรดในจุดสำคัญ จะมีการอำนวยความสะดวกประชาชนที่เข้าร่วมชมขบวนด้วยอาหาร เครื่องดื่ม จากภาคเอกชนชั้นนำ อาทิ COKE น้ำดื่ม VOSS CHANG อิชิตัน เป็นต้น

ทั้งนี้ งาน LOVE PRIDE ♡ PARADE เป็นงานพาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่ง PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร เป็นพาเหรดที่แสดงออกซึ่งความรัก ความกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวของคนไทย ที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความเสมอภาค ส่งท้ายเทศกาล PRIDE เดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ PRIDE MONTH ของกลุ่ม ผู้มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งประชาชนสามารถร่วมชมขบวนตลอดเส้นทาง และสามารถชมผ่านเฟชบุคไลฟ์ Facebook: THE MALL, EMPORIUM EMQUARTIER และ EMSPHERE, Youtube: THE MALL พร้อมร่วมกิจกรรมบันเทิง คอนเสิร์ตเฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ภายในอุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป
“แคน อติรุจ” พิธีกรมากความสามารถ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง คนดังรับเชิญ EP.6ร่วมทอล์กมุมมองสุขภาพคู่แต่งงานกับหมอปูเป้ ตัวแทนหนุ่มๆ วัย 32 แนะทริคดีดีศาสตร์ชะลอวัยเพื่อปรับพฤติกรรม-ไลฟ์สไตล์รับลูกน้อยในอนาคตให้แข็งแรง
แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ กล่าวว่า “ EP.6 พิธีกรอนาตตไกล “แคน -อติรุจ กิตติพัฒนะ ” คนดังรับเชิญ ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพให้อ่อนเยาว์ แข็งแรง เตรียมสุขภาพให้ดีพร้อมในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวในปีหน้า นับว่าแคน เป็นตัวแทนผู้ชายในวัย 32 ปี ที่มีความพร้อมด้านหน้าที่การงาน วิถีการทำงานผู้ประกาศข่าวพักผ่อนน้อย การรับประทานอาหารที่ไม่ได้ใส่ใจมากนัก ขาดการดูแลเชิงลึกในระดับเซลล์ของร่างกาย ซึ่งสุขภาพผู้ชายหากมีแผนการแต่งงงาน การวางแผนมีลูกให้ลูกน้อยในอนาคตสุขภาพแข็งแรงลดโรคฮิตๆ ในโลกอนาคตได้อย่างดี ฉะนั้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของคู่แต่งงานย่อมสำคัญ เนื้อหาคอนเทนต์ ของอีพีนี้ จึงชี้เป้าให้ทุกคู่แต่งงานเข้าใจการวางแผนการตรวจระดับวิตามิน ระดับฮอร์โมน และเลือดตามศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งแผนก Anti-Aging มีในโรงพยาบาลชั้นนำและคลินิกเฉพาะเพื่อดูแล

หมอปูเป้ เมื่อได้รู้จักมุมมองและสุขภาพ “แคน อติรุจ” กล่าวเพิ่มเติมว่า “ เป็นพิธีกรที่มี passion มีจุดมุ่งหมาย ความคิดดีดีรวมถึงแรงบันดาลใจที่ดีให้แก่สังคม หลายๆ ท่านน่าจะเหมือนน้องแคน ชื่นชอบเนื้อที่ติดมันก็ต้องระมัดระวังเน้นการรับประทานทุกอย่างให้พอดี บริหารเวลาทำงาน-การพักผ่อนให้เพียงพอ การออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดปริมาณหวาน ลดปริมาณเค็ม ลดแป้ง เน้นผักผลไม้ให้มากขึ้น เมื่อจะแต่งงานคู่แต่งงานต้องตรวจเชิงลึกสุขภาพแนวทางเวลเนส ได่แก่ เจาะเลือด , ตรวจระดับวิตามินเพื่อให้ทราบว่าควรรับประทานปริมาณเท่าไหร่ อะไรขาดก็เติม ระดับฮอร์โมนเป็นอย่างไร สามารถเติมได้หากพร่องไป วิถีสุขภาพแบบศาสตร์ชะลอวัย ดื่มน้ำเปล่าให้พอดี ประโยชน์ที่ได้แคลอรี่ต่ำ ลดน้ำหนัก สุขภาพดีระยะยาว ปรับเสริมเร่งด่วนเพื่อสุขภาพที่ดียั่งยืน”

อย่างไรก็ตามความอ่อนเยาว์ ลดแก่ ห่างไกลโรค หมอปูเป้แนะเทคนิคสุขภาพเชิงลึกแบบง่ายๆ เข้าใจง่าย

สามารถรอชมคลิปเต็มความสนุก สาระเพื่อทุกวัย จัดเต็ม EP.6 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube& Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ กดไลท์ กดแชร์ให้กำลังใจในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อสังคม พร้อมแฮชแท็ก #โกงแก่ #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้
โค้งสุดท้าย ก่อนลาจอ “นาคา เดอ ซาลอน แรงไม่หยุด อย่าพลาดชม จันทร์ที่ 17 มิย.นี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3
เรียกว่ากระแสมาแรงกันมาอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีแผ่ว สำหรับซีรีส์ “นาคา เดอ ซาลอน” (Naka De Salon) ทางช่อง 3 ผลงานสร้างโดยผู้จัดไฟแรง “นีโน่ รัฐบาล” ที่เดินตามรอยพ่อแม่ “เพชร พุฒิพงศ์” และ “แตน ราตรี” ผลิตในนามบริษัท Swim Stone ส่งผลงานเรื่องแรกลงจอ หวังยกระดับซีรีส์ไทยสู่สากล

นำแสดงโดย วอร์ วนรัตน์ - จิงจิง วริศรา ยู – นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ซึ่งว่าเป็นผลงานเรื่องแรก ที่ออกอากาศทางช่อง 3 โดยก่อนหน้านี้ ผู้กำกับพร้อมนักแสดงนำ “วอร์ วนรัตน์” และ นางเอกสาว “จิงจิง วริศรา ยู” ก็ได้เดินทางมาที่สถานีย่านพระราม 4 เพื่อโปรโมทผลงานด้วยกัน โดยนางเอกสาวเปิดใจว่า “รู้สึกใจหายมาก เมื่อใกล้ถึงวันที่ละครลาจอ” ส่วน “วอร์ วนรัตน์” ก็พูดเปิดใจว่า “ขอขอบคุณแฟนๆ ละครทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอด ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน ตนเองก็นั่งหน้าจอ ติดตามชมกันตลอด” จบจากเรื่องนี้แล้ว ก็ขอให้แฟนๆ รอชมผลงานต่อไปซึ่งจะมีภาพยนตร์ที่จะเข้าโรง ช่วงเดือนกันยายนนี้ด้วย นาคา เดอ ซาลอน เป็นแนวแอคชั่น ไซไฟ ฝากติดตามผลงานกันให้หายคิดถึงด้วยนะครับ” อย่าพลาดชม ซีรีส์ “นาคา เดอ ซาลอน” ตอนจบ ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน ศกนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33
“พราวฟ้า” ควง “เสี่ยโบ๊ท” ลุยธุรกิจใหม่ เปิดตัวร้าน “HAIR HAVEN” ซาลอนระดับพรีเมียมจากเกาหลี เพื่อนในวงการร่วมยินดีเพียบ
ทำอะไรก็ปังไปหมดซะทุกอย่างจริงๆ สำหรับคู่หวาน “พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ” กับ “เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์” สามี ล่าสุด เพิ่งควงกันเปิดตัวธุรกิจใหม่ ที่งานนี้เรียกว่าเป็นงานถนัดของสาวพราวฟ้ากันเลย กับธุรกิจความสวยความงาม ซึ่งเป็นร้านทำผมสุดเก๋ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร กับร้าน HAIR HAVEN

งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับสาวพราวฟ้า และเสี่ยโบ๊ท ในวันเปิดตัวร้านกันเพียบ พร้อมทั้งลองใช้บริการกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงชื่อดังอย่าง เป้-อารักษ์ และ โบว์-เบญจวรรณ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง นัท-นิสามณี และ ไอซ์-ภาวิดา หรือ ไอซ์ พาดี้ พร้อมด้วยสาวงามอย่าง เจนนี่ เจนนิเฟอร์ และ มิน วรวลัญช์ ดีกรีรองอันดับ 3 และ 4 Miss Universe Thailand 2023

พราวฟ้า เล่าให้ฟังถึงความแตกต่างของร้าน HAIR HAVEN ของเธอว่า ร้านนี้เป็นร้านทำผมสไตล์เกาหลี บริการทำผมทั้งชาย-หญิง ความไม่ธรรมดาอยู่ตรงที่ความตั้งใจของสาวพราวฟ้าและเสี่ยโบ๊ท ที่ก่อนเปิดร้าน ได้ลงทุนบินไปดูงานเองถึงประเทศเกาหลีเลยทีเดียว สะท้อนถึงความเอาใจใส่ในการให้บริการกับลูกค้าจริงๆ

โดยเป็นซาลอนที่มุ่งกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม ที่พราวฟ้าร่วมทำกับพาร์ทเนอร์ช่างทำผมคู่ใจของเธอมากว่า 10 ปี จุดเด่นของร้าน HAIR HAVEN อยู่ที่อุปกรณ์ดิจิตอลทุกอย่างนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมด พร้อมความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครก็คือการจัดร้าน ที่จะจัดให้ดูไม่เหมือนร้านทำผม เพราะตั้งใจทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ลูกค้าสามารถมาพักผ่อนไปพร้อมๆกับเสริมสวยไปได้ในเวลาเดียวกัน จะมาทานข้าวหรือมานั่งคุยกันกับเพื่อนชิลๆในร้านก็ทำได้เลย ส่วนใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว สาวพราวฟ้าก็มีห้องไพรเวทเตรียมไว้ให้อีกด้วย

จุดเด่นอีกอย่างของร้าน HAIR HAVEN คือการทำทรีทเมนท์ จะมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศรีษะของลูกค้าและต้องการการบำรุงแบบไหน จะมีช่างคอยแนะนำให้คำปรึกษาให้กับลูกค้าแต่ละคนเลยว่าเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบไหน โดยใช้โพรดักส์ออร์แกนิกเป็นหลัก ด้วยฝีมือของช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10ปีขึ้นไปทุกคน

พราวฟ้า บอกว่าร้านของเธอเปิดบริการให้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและเน้นลูกค้าต่างชาติ จะเน้นสร้างความประทับใจเพื่อให้ลูกค้ากลับไปบอกต่อ ตามสโลแกนของร้าน Where hair style finds its home นอกจากลูกค้าจะได้ผมสวยสุขภาพดีมีสไตล์แล้ว ก็จะได้รับความพึงพอใจประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน

ใครที่อยากเจอสาวพราวฟ้า ก็ไปที่ร้าน HAIR HAVEN กันได้เลยที่ มาร์เช่ ทองหล่อ ชั้น 4 Zone B เพราะเธอเข้าไปดูร้านเอง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ของพราวฟ้าที่เพิ่มเข้ามา นอกเหนือจากการทำสตูดิโอถ่ายภาพ pydstudio และเป็น content creator ช่องสวยไปวันๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ พราวฟ้าขึ้นแท่นนักแสดง-นักธุรกิจที่ความสามารถรอบด้านจริงๆ
“จิ๋ว-เอี๊ยง” ทุ่มเงินหลักล้านเปิดร้านทำผมสัญชาติเกาหลี “ต๊อกแต๊ก เอ4” ไม่พลาดประเดิมลูกค้ารายแรก
ขึ้นแท่นเถ้าแก่เนี้ยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” นักร้องสาวเสียงดี ที่ขอทุ่มเงินล้าน ซื้อแฟรนไชส์ร้านทำผมชื่อดัง “จูโน่แฮร์” สัญชาติเกาหลีมาเปิดในไทย ที่อาคารกราฟ โฮเทล ย่าน ห้วยขวาง ยิ่งไปกว่านั้นยังได้หวานใจไฮโซ “เอี๊ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์” มาเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญอีกด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าขยันเมคมันนี่ขนาดนี้ เพื่อเตรียมตัวแต่งงานอ่ะเปล่า

งานนี้ เพื่อนซี้อย่างหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ 4” ไม่พลาดที่ขอประเดิมเป็นลูกค้ารายแรก แถมแว่วมาว่า “ต๊อกแต๊ก” ยังนั่งจับยามสามตา หาฤกษ์มงคลในวันเปิดกิจการให้เพื่อนอีกด้วย เพื่อเสริมความปังให้กับเพื่อนรัก แหม !สมแล้วที่เป็นลมใต้ปีกของกันและกันจริง ๆ
“ฟ้าใส-ปวีณสุดา” นำทีมพาร์ทเนอร์แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท Hollywood Queen ประกาศเปิดแคสนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ใฝ่ฝันอยากเข้าวงการบันเทิงร่วมประเดิมโปรเจ็กต์แรก My frenemy queen
จัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับบริษัท Hollywood Queen โดยมี ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น สาวสวยเก่งชื่อดังเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 และผู้ครองตำแหน่งท็อป 5 Miss Universe 2562 ที่ขอผันตัวพลิกบทบาทขึ้นแท่นเป็นผู้บริหาร นำทีมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมทีมผู้บริหารร่วมโดย วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหารบริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์), บี-วิภาพร สัตยาอภิธาน CEO บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด, เอส-อนุสิทธิ์ ถึงสุข CEO บริษัท คอฟเวอร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด และ อธิภัทร อนุกูล บริหาร ผู้บริหารบริษัท Hollywood Jinloe กับสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ณ Siam Discovery ชั้น 4 True 5G Pro Hub เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานนอกจากจะคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนที่สนใจมาร่วมงานแถลงข่าวแล้วยังมีคนในวงการบันเทิงเซเลบริตี้ และอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังเดินทางแสดงความยินดีภายในงานกันอย่างอบอุ่น

สำหรับบริษัท Hollywood Queen เปิดตัวเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลศิลปินหญิงโดยเฉพาะ โดยที่ Hollywood Queen มีความเชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนมีศักยภาพที่จะเปล่งประกายเจิดจ้าและสร้างผลงานที่สำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ไปสู่ระดับอินเตอร์ ซึ่งภารกิจสำคัญคือการจัดหาพื้นที่ให้บุคคลที่มีความสามารถได้แสดงทักษะ ฝึกฝนฝีมือ และไล่ตามความฝันด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่น ไม่เพียงแค่นั้น Hollywood Queen ยังมีวิสัยทัศน์ที่จะผลิตทั้งตัวบุคคลและส่งเสริมในการผลิตคอนเทนต์ไทยให้ไปไกลเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากล

ซึ่ง Hollywood Queen จะเปิดตัวโปรเจ็กต์แรกอย่าง ซีรีส์ “My frenemy queen มายควีน ร้ายรุมรัก” ที่เป็นซีรีส์เจาะลึกเบื้องหลังเวทีนางงามที่นอกจากจะมีการแข่งขันฟาดฟันเพื่อมงกุฎที่ใฝ่ฝันแล้ว ยังมี

เรื่องราวความรักที่ซ่อนอยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่เข้มข้นของการเอาชนะ และโปรเจ็กต์อื่น ๆ ที่กำลังจะตามมาอีกอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งประกาศเปิดรับนักแสดงหน้าใหม่ผู้มีความฝันอยากจะเข้าวงการบันเทิงเข้ามาร่วมเป็นนักแสดงในสังกัดด้วย

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น กล่าวว่า “วันนี้ก็ต้องบอกว่าดีใจมาก ๆ กับงานเปิดตัวบริษัท Hollywood Queen ที่ฟ้าใสเองก็ตื่นเต้นมากถือว่าได้พลิกบทบาทมาเป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัวครั้งแรก กับเหล่าพาร์ทเนอร์ที่น่ารักของฟ้าใสทุกคน ก็ต้องบอกว่าเรามีความตั้งใจและความมุ่งมั่นมาก ๆ ที่จะเป็นส่วนในการผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ไปสู่ระดับอินเตอร์ และฟ้าใสเองก็เชื่อมั่นมาก ๆ ว่าผู้หญิงทุกคนมีศักยภาพในตัวเอง และในแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์ที่แต่งต่างกัน ซึ่งจะสามารถเปล่งประกายได้อย่างเจิดจ้าหากได้รับการสนับสนุนและผลักดันอย่างเต็มที่ ซึ่งเราพร้อมที่จะเป็นตรงนั้นที่คอยซัพพอร์ตและดูแลในการก้าวเดินแต่ละก้าวแรกบนวงการบันเทิงให้ก้าวไปด้วยความมั่นใจและมั่นคงที่จะเปล่งประกายเฉิดฉายในอนาคตค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจมาร่วมแคสติ้งและสมัครเข้าร่วมงานกับเราสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG, Facebook, TikTok: hollywoodqueenth และ X: hqthailand ค่ะ” ฟ้าใสกล่าว
ปักหมุดความสนุกในทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนมิถุนายน นี้ ที่ร้าน Byrd’s Nest CafeVino
ร้าน Byrd’s Nest CafeVino แหล่งแฮงเอาท์ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยเจ้าของ สุดเฟรนด์ลี่ “เบิร์ด – กุลพงศ์ บุนนาค (Byrd & Heart)” ชวนทุกคนมาศุกร์หรรษาไปกับ TGIF Special ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ The BiLLBOARD สุดยอดบทเพลงแห่งยุค 70-80-90 นำทัพโดย พี่ป้อม ออโต้บาห์น และ พี่ชมพู ฟรุตตี้ พร้อมพี่ ๆ จากวงดังในอดีต แอนท์ เดอะกลาส, หนุ่ม มิวสิคกูรู , สมพร โชคดีมีบุญ และตัวแทนรุ่นใหม่ น้องนิต้า ชูการ์อายส์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ พี่ปิง ฟรุตตี้ ให้วันศุกร์ของทุกคนพิเศษกว่าเดิม

มาสนุกจนลืมกลับบ้านไปด้วยกันในวันศุกร์ที่ 7, 14, 21 หรือ 28 มิ.ย. ตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไป
ชมฟรี! ไม่มีชาร์จเพิ่ม เพียงมาทานอาหารแล้วรับโต๊ะก่อนเวลา 19.00 น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทร 082 212 9805 หรือ แอดไลน์ @byrdsnest
“กูร์เมต์ มาร์เก็ต” ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ “ทุเรียนโอมากาเสะ” ครั้งแรกในไทย กับการรังสรรค์ราชาผลไม้ไทยเกรดพรีเมียมสู่คอร์สโอมากาเสะแบบญี่ปุ่น
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านการคัดสรรและรวบรวมผลไม้เกรดพรีเมียม ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับไฮไลต์สุดพิเศษ “ทุเรียนโอมากาเสะ” ส่งท้ายงาน “Gourmet Fruit First เทศกาลคัดเฟรชอิ่มฟรุ๊ต” ที่ เอ็มสเฟียร์ ครั้งแรกในไทยกับการนำวัฒนธรรมการกินแบบญี่ปุ่นอย่างโอมากาเสะมาถ่ายทอดรสสัมผัสอันโดดเด่นของราชาผลไม้ไทย ให้เหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์ฟินไปกับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ทั่วประเทศ รวมถึงเมนูสุดครีเอตจัดเต็มกว่า 11 คอร์ส  เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่วันนี้ – 23 มิถุนายน 2567 สามารถจองล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Hungry Hub หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: Gourmet Market Thailand และ Line Official: Gourmet Market.

#GourmetFruitFirst #คัดเฟรชอิ่มฟรุ๊ต  #GourmetMarketThailand #GourmatEats #โอมากาเสะทุเรียน #OmakaseDurian
ลำยอง​-เอิ้นขวัญ​-อิสร์​-จอย​ บียอนด์-สาวน้อย​ สินาไล ร่วมทำบุญครบรอบ 2 ทศวรรษ​ คลื่นลูกทุ่งมหานคร
คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTM FM.95 คลื่นวิทยุลูกทุ่งอันดับหนึ่งของประเทศไทย​ ครบรอบ 2 ทศวรรษ​ก้าวเข้าสูปีที่21​ อย่างสง่างาม​ ด้วยกิจกรรมฉลองครบรอบ​ 2​ ทศวรรษมหัศจรรย์วันดีดี​ โดยได้ร่วมทำบุญ ถวายเพลพระ​ และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า พร้อมมอบข้าวสารอาหารแห้งและอุปกรณ์กีฬาฯ​ ณ บ้านเด็กกำพร้า วัดถ้ำตะโก ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี​ เพื่อความเป็นสิริมงคล ลำยอง​-เอิ้นขวัญ​-อิสร์​-จอย​ บียอนด์-สาวน้อย​ สินาไล ร่วมทำบุญครบรอบ 2 ทศวรรษ​ คลื่นลูกทุ่งมหานคร

กิจกรรมครั้งนี้​ มีศิลปินลูกทุ่งอย่าง​ ลำยอง​ หนองหินห่าว, เอิ้นขวัญ​ วรัญญา, อิสร์​ อิสรพงศ์, จอย​ บียอนด์​ และ​สาวน้อย​ สินาไล ตัวแทนนักจัดรายการ​ วาสุ​ เลิศจรรยา, สิรินทรา​ นิยากร, ปู​ ยุวดี​ เรืองฉาย​(ปู​ โลกเบี้ยว)​, หมี คนัชชัย, โอ๊ต คณิต,น้าเดช มหานครทีม​ และเมย์​ ธิชา รวมถึงแฟนคลับ, ทีมงาน คลื่นFM95 ลูกทุ่งมหานคร ร่วมทำบุญกันอย่างคับคั่ง​ เรียกว่าอิ่มบุญ​อิ่มใจ​ พร้อมเคียงข้างคนลูกทุ่ง​ และก้าวเข้าสู่ปีที่21​ อย่างสุขใจ
ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย นักเต้นรุ่นใหม่พร้อมโชว์ฝีมือเตรียมระเบิดความมันส์ มัธยมเท้าไฟ​ ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันรายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีผู้สนับสนุนหลัก บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย น้ำมันหล่อลื่นภายใต้ชื่อ IDEMITSU (อิเดมิตสึ) และ DAPHNE (ดาฟเน่) ร่วมกับ บริษัท เอ็ม โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สนับสนุนการแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ในระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษารายการเดียวในประเทศ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท ณ เมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ชั้น 3 เมื่อวันก่อน

นอกจากนี้ ภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมกับ ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล กรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ร่วมด้วย ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค ประธานบริหาร บริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน / ครูจีวัน ราชศักดิ์ วงษ์เงิน ที่ปรึกษาจัดงานแข่งขันมัธยมเท้าไฟ และศิลปินวง FLI:P (ฟลิป) มาร่วมโชว์เพลงในซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยน้องๆ ที่ชนะ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 2 มาร่วมโชว์ความสามารถบนเวที และแขกผู้มีเกียรติ โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้โรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและระดับชั้นมัธยมศึกษาในสังกัดกระทรวงศึกษาทั่วประเทศ ส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน (สมาชิกในทีมจะต้องมีอายุ ไม่เกิน 12 ปี ในระดับประถมศึกษาและ อายุไม่เกิน 18 ปีในระดับมัธยมศึกษา) ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมความสามารถพิเศษเพิ่มทักษะการเต้นความพร้อม ความแข็งแรงของร่างกาย รวมถึงการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และพัฒนาศักยภาพการเต้นของเยาวชนไทยไม่ให้แพ้ชาติใดในโลก ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค กล่าวว่า “สำหรับ “มัธยมเท้าไฟ” Fire Foot International เป็นรายการเดียวกับรายการ High Schoolers Asian Hip Hop Championship โดยมีประเทศฮ่องกงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมีทั้งหมด 8 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, ฟิลิปปินส์, ไทย, มาเก๊า, มาเลเซีย, สิงคโปร์ ที่จะ Qualifier Champion ผู้ชนะเลิศของแต่ละประเทศจะมาแข่งขันระดับอาเซียนที่ประเทศฮ่องกง ในปี 2024 นี้ ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 และปีนี้ การแข่งขันมัธยมเท้าไฟ Fire Foot International ได้ร่วมกับรายการแข่งขันเต้นฟรีสไตล์ Japan Dance Delight 2024 โดยจะคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย Qualifier Champion ไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับโลก”

ครูจีวัน ราชศักดิ์ วงษ์เงิน กล่าวเสริม “ในปีนี้เป็นการร่วมมือกับ บริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดการแข่งขัน Breaking Dance ระดับโลก ในชื่อ Fire Foot International เป็นครั้งแรกที่มีเต้น Breaking Dance ชื่อเสียงระดับโลก จากหลายประเทศเช่น ญี่ปุ่น รัสเซีย สหรัฐ จีน อินเดีย อียิปต์ ฝรั่งเศส ไทย เกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไตหวัน เพื่อที่ให้ประเทศไทยยกระดับมาตรฐานการเต้นสู่ระดับโลกและเพื่อส่งเสริมกิจกรรมที่ดีของเยาวชนไทย และผลักดันการแข่งขัน Fire Foot International เป็นการแข่งขัน World Championship แข่งขัน Breaking Dance ระดับโลก ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 30 มิถุนายน 2567”

สำหรับท่านที่สนใจประกวดเต้น “มัธยมเท้าไฟ” Fire Foot International เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2567 โดยจัดมีการคัดเลือกทีมจากทั่วประเทศทั้งหมด 4 ภาค ได้แก่ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 2 ทีม ในแต่ละภาคจะได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่ ศูนย์การค้า The Street Ratchada โดยสามารถติดตามสอบถามได้ที่ PAGE FACEBOOK : มัธยมเท้าไฟ / Fire Foot International ID Line: 097-962-4362 ชื่อ Line: Lot entertainment หรือ 084-196-3545 ครูล็อต ผู้จัดทำโครงการ
ช่อง 3 เปิด 5 รายการออนไลน์ใหม่ เอาใจสายโซเชียล
ช่อง 3 เดินหน้าไม่หยุดกับความพิเศษที่มีมาเสิร์ฟให้ตลอดเวลา ล่าสุดพร้อมบุกตลาดออนไลน์อย่างเต็มพิกัด ประเดิมด้วย 5 รายการใหม่แกะกล่อง “MAKE อิ่มเว่อร์, เปิดโลกผมหน่อย, Mention To You, รู้ข่าว รู้เรา” และ “สายย่อ รอRECAP” เอาใจสายโซเชียลให้เข้าชมได้ทาง Ch3Thailand และ 3Plus นอกจากจะครอบคลุมทุกเรื่องราวทั้งสาระ ความรู้ และความสนุกแล้ว รับประกันว่าทุกคนไม่มีทางตกกระแสอย่างแน่นอน

เตรียมลั่น! แบบ “แน่น ฉ่ำ สนั่น Feed” กันทุกช่วงเวลาตั้งแต่ตื่นเช้ายันส่งเข้านอน เริ่มที่รายการแรก “MAKE อิ่มเว่อร์” นำทีมโดย “มาวิน ทวีผล” ตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” แท็กทีมกับ “เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์” เชฟ มิชลิน 3ปีซ้อน เจ้าของร้าน “ตั้งใจย่าง” ที่จะพาคนดูไปอิ่มกับของอร่อย และจะไป Make over ร้านที่ไปให้ดูดียิ่งขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่าได้ฮีลใจทั้งคนดูและเจ้าของร้านแน่นอน ติดตามได้ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 สนุกกันต่อด้วยรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ “เปิดโลกผมหน่อย” กับพิธีกรหนุ่มนิวเจน “นินจา จอมยุทธ์” หรือ “นินจา เหล่าเจริญพลกุล” ที่ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญจากหลากหลายวงการ

ที่ผ่านประสบการณ์เรื่องราวต่าง ๆ ให้มาช่วยเปิดโลกทัศน์ เปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับวัยรุ่นยุค 5G ติดตามได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทาง YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน2567

หลังจากนั้นมาเกาะกระแสฮิตประเด็นร้อน กับรายการ “รู้ข่าว รู้เรา” ONLINE NEWS สาระจากข่าวเรารู้ด้วย รายการข่าวออนไลน์ดี ๆ มีสาระ ที่จะนำ Shot Clip สำคัญของแต่ละข่าวที่เป็นกระแส และหลายคนอาจไม่

รู้ลึกรู้จริง มาเล่าอย่างมีอรรถรส นำทัพเล่าข่าวโดย 2 นักข่าวสายลุย “มนตรี อุดมพงษ์” และ “ชญตร์ มุกดาหาร” รายงานสรุปเหตุการณ์เด็ด ๆ แบบกระชับ เข้าใจง่าย พร้อมสอดแทรกสาระความรู้ ทันเหตุการณ์ รับชมได้ ทุกวันอังคาร, วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทาง Facebook, YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เสนอเทปแรกวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567

ต่อด้วยรายกรที่จะตามติดซุปตาร์แบบใกล้ชิดกับ “Mention To You” ถามที่ชอบ ตอบที่ใช่ เพราะมีเรื่องราวต่าง ๆ มากมายของเหล่านักแสดงในดวงใจที่แฟนคลับอยากรู้ ส่งคำถามและรอคำตอบกันได้ที่รายการนี้ พร้อมเปิดพื้นที่ไว้ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับนักแสดง โดยสามารถส่งคำถามไว้ใต้คอมเมนต์ในรูปที่โพสต์ถาม ทาง Social Media ของ Ch3Thailand ทั้ง Facebook ,Instagram และ X แล้วคำถามไหนโดนใจนักแสดง จะรีบมาตอบให้อย่างแน่นนอน ติดตามได้ทุก วันจันทร์, วันพุธ และวันศุกร์ เวลา 18 .00 น. ทาง Facebook ,YouTube ของ Ch3Thailand และทาง 3Plus เริ่มวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567

ปิดท้ายกับ “สายย่อ รอRECAP” รายการที่จะย่อละครแบบครบจบในคลิปเดียว เอาใจคอละครที่ไม่มีเวลาดูละครหรือซีรีส์แบบยาว ๆ โดยจะย่อและ RECAP สรุปเรื่องราวต่าง ๆ ไว้อย่างกระชับ และถ้าอยากรับชมแบบเต็มอิ่มจุใจก็สามารถหาดูย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่น 3Plus ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง ติดตามทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทาง Facebook ,YouTube ของ Ch3Thailand และช่องทาง 3Plus เริ่มวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567

แค่เปิดประเดิม 5 รายการแรก ช่อง 3 และ BEC STUDIO ก็จัดเต็มมากับความครบครันครบรส ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ของคอนเทนต์เด็ด ๆ ที่ต้องการนำเสนอให้กับคนรุ่นใหม่สายโซเชียลมีเดีย ที่รักโลกออนไลน์จนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต เตรียมตัวกด FEED กันแบบฉ่ำ ๆ เลือกดูทั้ง 5 รายการ ได้แล้ววันนี้ ให้สมกับความเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แห่งโลกออนไลน์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ทางช่องออนไลน์ YouTube, Facebook ของ Ch3Thailand รวมถึงเว็ปไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus
“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” ชวนสายกินมาฟินร้านเด็ด ช้อป ชิม อิ่มอร่อย ใน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์”
สายกินต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับงานมหกรรมอาหาร “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ของช่อง 3 ที่จัดหนัก จัดเต็ม ยกร้านเด็ด ร้านดัง และร้านมิชลินทั่วไทย กว่า 500 เมนู มาเสิร์ฟให้เต็มพื้นที่ และการันตีความอร่อยจาก 3 รายการดัง ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว, แซ่บพาซ่าส์ และ ตัวพ่อสายกิน “มาวินฟินเฟ่อร์” ที่ได้คัดสรรมาให้ได้ชิม ได้ฟินแบบจุก ๆ ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 มิถุนายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่

งานนี้เหล่านักแสดงช่อง 3 ก็จัดเต็มเช่นกัน ยกทัพสลับสับเปลี่ยนกันมาชวนแฟน ๆ ชิมของอร่อยด้วยกันทุกวัน เริ่มที่ วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. พบกับพิธีกรรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” นำทีมโดย ปอ ปุณยวีร์, ดาว อภิสรา, แพท ณปภา, บูม สุภาพร และพิธีกรสุดแซ่บ น้ำฝน พัชรินทร์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, บุช เลอชาญ, แพม ปาเมล่า จากรายการ “แซ่บพาซ่าส์” และ มาวิน ทวีผล จากช่องยูทูป มาวินฟินเฟ่อร์ พร้อมด้วยนักแสดง จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, แฟรงกี้ วีรภัฏ และ บ้าน ณคุณ สำหรับ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 – 17.00 น. พบกับนักแสดง ริว วชิรวิชญ์, อแมนด้า ชาลิสา, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ และ จ็อบ ธัชพล

ปิดท้ายด้วย วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 – 17.00 น. พบกับนักแสดง เทศน์ ไมรอน, อุ้ม อิษยา, กองทัพ พีค และ เซ้นต์ ศุภพงษ์

งานนี้ 2 หนุ่มคู่พาร์ทเนอร์อย่าง “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เลยถือโอกาสมาเชิญชวนแฟน ๆ ทุกคนไปชิม ช้อป ร้านดังด้วยกัน “งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ เพราะเป็นการรวมตัวของร้านอาหารดัง ๆ ร้านเด็ด ๆ และมีร้านมิชลินมาในงานนี้ด้วย รับรองว่ามางานนี้คุ้มแน่นอน เพราะได้กินของอร่อย ๆ เต็มไปหมด อยากให้ทุกคนได้มาลองชิมทุกร้านเลยครับ และอย่าลืมซื้อของกินกลับไปฝากคนที่บ้านด้วยนะครับ”

เตรียมปักหมุดรอช้อป ชิม พามาอิ่มหนำสำราญใจกันได้เลย ในงาน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 มิถุนายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ รับรองช้อปเพลินแน่นอนทุกคน #แจ๋วแซ่บเฟ่อร์ #รวมสายกินมาฟินร้านเด็ด
ปากน้ำปราน เดือด! “RIMLAY EP.2: เพื่อชีวิตริมเล” รวมสุดยอดศิลปินตัวพ่อ โซโล่แบบนอนสต็อป
“จังหวะมันเร่ง จังหวะมันเร้า” วลีติดปากที่มาพร้อมความสนุกสุดมันบนเวที “ริมเล2” คอนเสิร์ตเพื่อชีวิตกลางแจ้ง ที่รวม 10 ขุนพลดนตรีระดับท็อปของวงการ เล่นยาวเต็มอิ่ม 13 ชั่วโมงเต็ม

ผ่านพ้นไปอย่างงดงาม สำหรับเทศกาลดนตรีเพลงเพื่อชีวิต “ริมเล 2” ณ ลานมหาราช ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่มีผู้เข้าร่วมงานกว่าสองหมื่นคน หลอมรวมอยู่ในอารมณ์เดียวกันแบบมาราธอนตั้งแต่เวลาบ่าย 2 จนถึงตี 3 ของวันใหม่เลยทีเดียว

คอนเสิร์ต “ริมเล 2” จัดโดย พาสาน มิวสิคเฟสติวัล นับเป็นการรวมตัวศิลปินเพลงเพื่อชีวิตครบทุกรุ่นครั้งสำคัญ เล่นกันแบบต่อเนื่องไม่มีแผ่ว เริ่มตั้งแต่ช่วงบ่ายต้นๆ บิ้วบรรยากาศชวนลงเล จาก “วงละมัย” ตามด้วยคนดนตรีปักษ์ใต้ขนานแท้และดั้งเดิม “วงแฮมเมอร์” จากนั้น “ทอม ดันดี” ก็ร่ายเพลงดังเพลงฮิตให้หายคิดถึง ตั้งแต่ นกเขาใจง่าย อย่างนี้ต้องตีเข่า สาวมอญแม่เหมย ฯลฯ เรียกว่าเปิด 3 วงแรกก็จุดติดไปทั้งปากน้ำปราณแล้ว

มาถึงช่วง “หงา คาราวาน” พากันโยกเบาๆ กับ คืนรัง คนกับควาย รักเขาทำไม ค่อย ๆ เพิ่มดีกรีไปถึง หนุ่มพเนจร ที่ชวนแฟนานุแฟนต่างพากันลุกขึ้นอีกครั้ง จากนั้น “อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า” ก็โดดขึ้นเวทีต่อ พร้อมขนเพลงดังมาหมด ทั้งแสงจันทร์ ลมเพลมพัด คนเลว ฯลฯ กว่า 10 เพลงของแต่ละวง เรียกว่าเกินต้านจริง ๆ

จากนั้น “ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ขึ้นเวทีมาจัดมาแบบจุก ๆ กับเพลงตลอดเวลา มือปืน แกเพื่อนฉัน หนุ่มน้อย พ่อเป็นกรรมกร ฯลฯ ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ “วงคาราบาว” น้าแอ๊ดจัดเพลงไม่เกรงใจใคร โซโล่แบบนอนสต็อป ตั้งแต่ เมดอินไทยแลนด์ คนล่าฝัน คนหนังเหนียว คนจนผู้ยิ่งใหญ่ บิ๊กสุ เจ้าตาก บัวลอย แฟนๆ หัวควายลุกขึ้นแดนซ์กันกระจาย

สลับมาช่วงเพื่อชีวิต(กู) เจนใหม่ ที่ดูสดมันมากๆ กับ “วงไททศมิตร” ทั้ง “จ๋าย-โมสต์” พาให้ทุกคนลุกขึ้นมาอีกครั้ง ตามมาติดๆ กับ “วงลาบานูน” ที่ยังร่ายมนต์ขลังกับเพลงดังที่ร้องตามได้ทุกคน และปิดงานกับ “คณะขวัญใจ” ที่มาแรงแห่งยุค จนเวลาล่วงเลยเข้าสู่ตี 3 แต่คนเล่นคนฟังปล่อยจอยเลยตามเลย จนจบเพลงสุดท้ายด้วยความประทับใจทุกคน

แฟน ๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นคอนเสิร์ตที่สุดคุ้มมาก ๆ อย่างความเห็นของผู้ร่วมงานท่านหนึ่ง บอกว่า

“สนุกมากครับ งานนี้เหมือนเป็นการรวบรวมบทเพลงเพื่อชีวิตที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็ก จนถึงเพลงยุคใหม่จากศิลปินรุ่นใหม่ ไว้ในงานเดียวกัน ต้องขอขอบคุณผู้จัด ศิลปิน และผู้ชมทุกท่าน ที่ร่วมสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับงานครั้งนี้”

นอกจากนี้ ยังพบว่ามีบางคนเดินทางไกลมาจากอเมริกา และต่างจังหวัดบ้านเรา หลายคนชวนกันนั่งรถมากว่า 800 กิโล เพื่อร่วมบรรยากาศแห่งความสุขนี้ และอยากจะให้จัดขึ้นอีกเรื่อยๆ

ในเมื่อมีเสียงเรียกร้องให้มี “ริมเล 3” เจ้าภาพคงไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แต่ก่อนอื่นคงต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ชาวบ้าน ร้านค้า พี่น้องชาวปากน้ำปราณ ที่เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นมิตร ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก ที่มีส่วนร่วมให้เกิดงานดีๆ แบบนี้ ผู้จัดและทีมงาน พาสาน มิวสิคเฟสติวัล ขอขอบคุณมายังทุกท่านที่มาร่วมบันทึกความทรงจำดี ๆ

พร้อมกันนี้ ยังมีข่าวดีทิ้งท้ายไปถึงแฟนๆ พาสานฯ ให้เตรียมพบกับ “คอนเสิร์ตริมหาด” ที่หาดใหญ่ วันที่ 21 กันยายนนี้ และวันที่ 7 ธันวาคม กับอีกคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ “30ปี มาลีฮวนน่า” ที่ไร่หุบกะพง ชะอำ เพื่อส่งท้ายปีด้วยบรรยากาศแห่งความสุขด้วยกัน

#pazanmusicfestival #เพื่อชีวิตริมเล #RIMLAY2
ฟินมันส์ทุกอณู! 5 คู่พระนาง ปล่อยความสนุกแรงติดเทรนด์ X อันดับ 1 ในงาน “ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ”
​สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางบรรยากาศม่วนจอยและความฟินที่ล้นทะลักไปทัวร์ทั้งสนาม กับงาน “ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ” กับการแข่งกีฬากระชับมิตรของนักแสดงจากละครชุดฟอร์มยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” ทั้ง 5 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ลออจันทร์, ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร และ พรชีวัน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากช่อง 3 คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย และ คุณพิมลรัตน์ อนันตเจริญ ร่วมงาน โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ Union Hall ชั้น 6 Union Mall ซึ่งมีแฟนคลับที่ซื้อบัตรเข้ามาชมในงานกันมากกว่า 3,000 คน และยังมีแฟน ๆ ทีมหน้าจอที่ตีตั๋วดูผ่าน Live Streaming ชมบรรยากาศสนุก สุดฟิน กันแบบฉ่ำ ๆ ไปพร้อมกัน

​เริ่มเปิดสนามด้วยพระนางทั้ง 5 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา, ไมกี้ ปณิธาน - ญดา นริลญา, เทศน์ ไมรอน - อุ้ม อิษยา, กองทัพ พีค - มิ้นท์ รัญชน์รวี, เก้า นพเก้า - พีพี ปุญญ์ปรีดี โชว์เปิดตัวมาใน เพลง One Day Ost.ลออจันทร์ จากนั้นต่อกันด้วยขบวนพาเรดของนักกีฬาในแต่ละสี เริ่มจาก “ทีมสีเหลืองลออจันทร์” นำทีมโดย “กลัฟ - จีน่า” และ สมิธ ภาสวิชญ์, เดนนิส เจลีลชา, แชมป์ ชนาธิป, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, ป๊อป ธัชทร และ ดีแลน ไบร์อัน ต่อกันด้วย “ทีมสีเขียวขวัญฤทัย” นำทีมมาโดย “ไมกี้ - ญดา” พร้อมด้วย จูเนียร์ กาจบัณฑิต, แบม สราลี, ปาล์ม ณะ, เกี๊ยก วัทธิกร, เคท มาริลิน และ ปอ อรรณพ ตามด้วย “ทีมสีส้มใจพิสุทธิ์” นำโดย “เทศน์ - อุ้ม” จ็อบ ธัชพล, ต้นข้าว สุภาวดี, ทิกเกอร์ ธีร์ธวัฒน์, ปั้น ธนพล, เตย ณิชา, อาร์ม ศุภรัตน์ และตามมาติด ๆ กับ “ทีมสีแดงดุจอัปสร” นำทีมมาโดย “กองทัพ - มิ้นท์” พร้อมด้วย มีน นิชคุณ, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, แคร์ วงศ์วชิรา, จันจิ จันจิรา, ไอซ์ อธิชนัน, เอมี่ ไรวินทร์ ปิดท้ายขบวนไปกับ “ทีมสีฟ้าพรชีวัน” นำทีมโดย “เก้า - พีพี” เซ้นต์ ศุภพงษ์, ครีมมี่ พลอย-ปภัส, เฟรนด์ พีระกฤตย์, แดนนี่ ลูเซียโน่, ซูกัส บัณฑวิช และ อ๊อฟ เอกรินทร์ ​โดยมี “อาตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” หรือ “ทวดอ่อน” ทำหน้าที่เป็นประธานเปิดงาน ก่อนให้หัวหน้าทีมแต่ละสีขึ้นกล่าวคำปฏิญาณนักกีฬา และเริ่มอุ่นเครื่องไปกับเกม “เทพแห่งเป่ายิ้งฉุบ” โดยนักแสดงทั้ง 40 คน ต้องจับคู่เป่ายิ้งฉุบ ใครแพ้ต้องไปต่อท้ายคนชนะ ซึ่งเกมนี้ “ทีมสีเขียว” ชิงเปิดเกมไปแบบสวย ๆ ก่อนจะเริ่มเข้าสู่การแข่งขันแบบจริงจังกับเกมที่ 1 “วิ่งผลัด ผลัดกันแต่ง” โดยแต่ละทีม ต้องวิ่งผลัดเปลี่ยนชุดอาบน้ำ หาทีมที่ทำตามเวลาได้ดีที่สุด ซึ่ง “ทีมสีเหลือง” คว้าชัยชนะไปในเกมแรก ในเกมที่ 2 “ทีมสีเขียว” ชิงตำแหน่งไปแบบใส ๆ กับ “เกมวิ่งผลัดคูณรัก” ซึ่งเกมนี้จะให้นักแสดงแต่ละทีมจับคู่ผลัดกันประคองลูกบอลขนาดใหญ่ ไปจนถึงเล็กสุด โดยห้ามทำตก ต่อกันด้วยเกมที่ 3 “กระดึ๊บให้ไว เอาใจเข้าสู้” โดยแต่ละทีมส่งตัวแทน 6 คน นั่งบนหนอนยักษ์และวิ่งสับเท้าชิงความเร็วก่อนใคร ซึ่งทีมที่ได้แชมป์ตกเป็นของ “ทีมสีแดง” ขยับมาต่อในเกมที่ 4 “เกมเด้งกระดึ๋ง จึ้งใจเธอ” โดยเกมนี้ได้แฟนคลับผู้โชคดีทีมละ 5 คน มาร่วมเล่นเกมช่วยกันเดาะลูกบอลบนแพยางไปให้ถึงเส้นชัย โดยแต่ละทีมงัดสกิลชิงแต้มกันแบบทุลักทุเล ทำให้ “ทีมสีฟ้า” คว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด ส่วนเกมที่ 5 เป็นอีกหนึ่งเกมที่สุ่มแฟนคลับผู้โชคดีมาร่วมลงแข่งในเกม “ชักเย่อ ดึงเธอมาจอย” ปล่อยพลังแบ่งกล้ามแขนขยับกล้ามขา จน “ทีมสีเหลือง” ได้แต้มมาในที่สุด ก่อนมาตัดสินกันที่เกม “ยิงประตูคู่ใจ” โดยให้หัวหน้าทีมแต่ละสีมายิงลูกโทษด้วยไอเทมรองเท้าพิเศษ และผลคะแนนรวมออกมา ทำให้มีแชมป์ร่วมกัน คือ สีเหลือง-สีเขียว ที่คว้าชัยชนะไปทั้งคู่ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันกองเชียร์ ซึ่งได้ น้ำผึ้ง ณัฐริกา มาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน งานนี้แต่ละสีเอนเนอจี้เหลือล้น ทำให้ทุกสีได้รางวัลไปเลย เริ่มที่ รางวัลคึกคักรักทุกสี ได้แก่ สีเหลือง รางวัลดังสุดสะดุดเลิฟ ได้แก่ สีส้ม รางวัลแดนซ์กระจายสายโยก ได้แก่ สีเขียว รางวัลสร้างสรรค์ ขยันเนอะ ได้แก่ สีฟ้า และ รางวัลสามัคคี มีอยู่จริง ได้แก่ สีแดง

​และในช่วงท้ายยังมีโชว์พิเศษจาก “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ มามอบความสนุกในเพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน ที่งานนี้ได้พระเอก MV อย่าง เทศน์ ไมรอน มาร่วมแร็ปโชว์ให้ฟังกันอีกด้วย พร้อมปิดท้ายโชว์ของทัพนักแสดงทั้ง 5 เรื่องกับ เพลง อย่างปล่อยมือ Ost.ขวัญฤทัย ก่อนจะจบงานกลับบ้านไปแบบฟิน ๆ ในช่วง Hi bye เรียกว่าเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่นักแสดงทุกคนได้ส่งแฟนคลับกลับบ้านไปพร้อมกับความสุขกันถ้วนหน้า

​สำหรับใครที่พลาดชมความสนุกสุดฟินในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ยังมีละครของพวกเขาที่ออนแอร์ให้ได้ชมอยู่ตอนนี้กับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus นอกจากนี้ยังมี ดุจอัปสร และ พรชีวัน ที่รอลงจอให้ได้ชมเร็ว ๆ นี้
เจนี่ แท็กทีมรุ่นน้อง พีพี – นิว – เก้า ในฐานะตัวแทนแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับโลก ตบเท้าร่วมงาน Beauty of The Future อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ยกระดับมาตรฐานความงามอีกขั้น
สายบิวตี้เตรียมช็อปได้แบบจัดเต็ม เมื่อล่าสุด!! บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ยกอีเว้นท์ใหญ่แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ อาทิเช่น ลังโคม (Lancome) คีลส์ (Kiehl s) อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ (YSL Beauty) และ อาร์มานี่ บิวตี้ มาเนรมิตรวมไว้ในงานเดียว กับงาน Beauty of The Future (บิวตี้ ออฟ เดอะ ฟิวเจอร์) พร้อมนำทัพดาราตัวแม่และหนุ่มสาวสุดฮอต ที่นำโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ โคจรมาเจอะเจอกันภายในงานครั้งนี้เพื่อพูดคุยถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสกับ Beauty Tech และแนวคิดความงามที่ยั่งยืนของแต่ละแบรนด์ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และสื่อมวลชนร่วมเฉลิมฉลองการเปิดงานกันอย่างคับคั่ง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามและผู้บุกเบิกแนวคิดความงามที่ยั่งยืนของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ที่จะนำทุกคนไปสัมผัสกับประสบการณ์ความงามแห่งอนาคต ด้วยการนำเทคโนโลยีความงามล้ำสมัยของแต่ละแบรนด์สร้างสรรค์เป็นกิจกรรมมากมาย ทั้งการวิเคราะห์ผิวอย่างแม่นยำ การเลือกเฉดสีเมคอัพและการสร้างผลิตภัณฑ์ชิ้นพิเศษเฉพาะคุณ (Personalize Product) ตลอดจนพบกับผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิลที่มีให้คุณได้ช้อปทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอมสุดหรูหรา เพื่อให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนและสนับสนุนแนวคิดความงามที่ยั่งยืน

ภายในงาน Beauty of The Future เนรมิตพื้นที่ ชั้น 1 Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายล้อมไปด้วยนวัตกรรม Beauty Tech ให้ทุกคนได้ทดลอง และผลิตภัณฑ์ความงามจากแนวคิดความงามที่ยั่งยืน (Sustainability Beauty) เริ่มจากการออกแบบโครงสร้างจำลองขนาดใหญ่ใจกลางงานด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิลจากแบรนด์ความงามลักซ์ชัวรี่ระดับโลก เพื่อดึงดูดให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ความงามแห่งอนาคต ที่ครั้งนี้ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากแบรนด์บิวตี้ลักซ์ชัวรี่ ที่นำเทคโนโลยีความงามและผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิล พร้อมด้วย Beauty of The Future AR Experience ที่จะนำทุกคนเปิดประสบการณ์สู่ความงามแห่งอนาคตเป็นครั้งแรก! อีกทั้งจัดเต็มกับกิจกรรมที่รวบรวมมานำเสนอให้กับทุกคนอย่างครบครันเฉพาะงานนี้เท่านั้น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในฐานะ YSL Beauty Special Guest พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ ในฐานะ Lancome Brand Guest นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ในฐานะ New Kiehl s Special Guest เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ในฐานะ อาร์มานี่ บิวตี้ Brand Guest

Beauty of The Future พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและความงามอีกขั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนแนวคิดความงามที่ยั่งยืนกับผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับโลกกันได้แล้ว ระหว่างวันที่ 31 พ.ค. 2567 – 12 มิ.ย. 2567 ที่ ชั้น 1 Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ HASHTAG : #BeautyOfTheFuture
ภูเก็ตจัดใหญ่ “Discover Phuket PRIDE 2024” เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ให้กลุ่ม LGBTQ+
เนรมิตรพื้นที่ย่านเมืองเก่าเป็นสีรุ้ง พร้อมจุดเช็คอิน 6 จุด จัดเต็มด้วย ขบวนพาเหรดสุดตระการตา พร้อมขนทัพดาราเซเลบริตี้ชื่อดังจากช่อง 7 นำโดย มิกค์ ทองระย้า, อ๊อฟ ชนะพล, ดีเจบุ๊คโกะ, พี่ไก่ วรายุทธ, บิ๊ก ทองภูมิ รวมนางงามตัวแม่ระดับประเทศที่สร้างชื่อเสียงให้ภูเก็ต และอีกมากมาย มาร่วมสร้างสีสันที่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต​

หลังขบวนแห่ พบคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก แก้ม วิชชญาณี, มัม ลาโคนิก, พัชชา โอมจงรวย และ เบน ชลาทิศ

งานจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ มุ่งสร้างนครภูเก็ตให้เป็นเมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและขับเคลื่อนเศรษฐกิจในเขตเมืองให้หมุนเวียน​ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เวลา 17.00 - เที่ยงคืน

ไฮไลต์ของงาน “Discover Phuket PRIDE 2024 @ Old Town” - ขบวนพาเหรด ภาพธงสีรุ้งที่ยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต มีดาราและเหล่าเซเลบริตี้มากมาย - การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง - จุดเช็คอิน 6 จุด สนับสนุน PRIDE Month ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ตลอดเดือนมิถุนายน - กิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้เรื่องการป้องกันเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศ ฯลฯ

ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)
ในโอกาสครบรอบ 19 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสูตร โพธิ์เงิน ผู้อำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินทร์ ลัดดากลม บุญเชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มาร่วมงานด้วย ที่ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)
อบอวลด้วยความรัก อิ่มเอมไปกับความสุข โทมัส & ก้อง Praew Meet & Read “Lovely Sunday with Thomas & Kong”
โด่งดังตั้งแต่เป็นนวนิยายจนกลายเป็นซีรีส์ และแม้ยังไม่ได้ออกอากาศ แต่กระแสกลับแรงเกินคาดสำหรับ “กี่หมื่นฟ้า” (Your Sky) ผลงานล่าสุดที่กำลังจ่อคิวออกอากาศของ 2 หนุ่ม “โทมัส – ธีรทัศน์ จึงมณีรัตน์” และ “ก้อง - ก้องภพ จิโรจน์มนตรี” โดยก่อนจะไปฟินกันในซีรีส์นี้ นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event (AME) ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ได้จับมือกับ 2 นักแสดงมาแรงจากค่ายดูมันดิ มาพูดคุยกับแฟนๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่อบอวลด้วยความรัก ในงาน Praew Meet & Read “Lovely Sunday with Thomas & Kong” ที่จะเปลี่ยนวันอาทิตย์ของทุกคนให้สดใสและฟินสุดๆ

สำหรับงานครั้งนี้จัดขึ้น ณ AUA Language Center ราชดำริ ภายในงานจัดเต็มเสิร์ฟความสนุก สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และชวนทุกคนทำความรู้จักทั้งคู่ในมุมต่างๆ ให้มากขึ้นกับเอ็กซ์คลูซีฟทอล์คสุดพิเศษ

โทมัส เล่าว่า “ส่วนตัวชอบอ่านหนังสือแนวจิตวิทยามาตั้งแต่เด็ก เพราะมีความน่าสนใจ ได้เข้าใจมนุษย์ในมุมต่างๆ มากขึ้น และทำให้ผมเลือกเรียนด้านจิตวิทยาด้วยครับ โดยหนังสือเล่มโปรดที่ชอบคือ 1984 เป็นหนังสือแนวการเมืองการปกครองในจินตนาการของผู้เขียน ซึ่งเนื้อหาในเล่มเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ ส่วนอีกเล่มคือ Pavlov’s Dog หนังสือที่ว่าด้วยเรื่องทฤษฎีการเรียนรู้การวางเงื่อนไขแบบคลาสสิก หรือทฤษฎีสุนัขที่ผูกโยงความสัมพันธ์ระหว่างอาหารกับเสียงกระดิ่ง ไม่เพียงเท่านั้นการอ่านยังช่วยให้เรามีสมาธิ และทำให้เราจินตนาการได้ดีขึ้น และยังส่งเสริมในเรื่องของการใช้ภาษา ยิ่งเวลาที่ได้อ่านหนังสือที่ชอบ ผมรู้สึกว่าเวลาตอนนั้นผ่านไปไวมากๆ ครับ”

ส่วน ก้อง เล่าว่า “ผมอ่านหนังสือเรียนเยอะมากๆ ครับ ทั้งก่อนเข้ามหาวิทยาลัยและตอนนี้ แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะอ่านการ์ตูนบ้าง ก่อนหน้านี้ผมเคยอ่านสามก๊กฉบับการ์ตูนแล้วชอบมากๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นแอคชั่น สนุก เข้าใจง่าย ภาพวาดสวย และได้ข้อคิดดีๆ เยอะมาก การอ่านนอกจากจะช่วยให้เรามีสมาธิมากขึ้นแล้ว แต่ยังทำให้เราได้ไอเดียมุมมองใหม่ๆ จากการอ่านด้วย”

ไม่เพียงเท่านั้น โทมัสและก้อง ได้ร่วมเล่นเกมส์กับแฟนๆ ทั้งเกมทายใจ, ทายสุภาษิต คำพังเพย และจัดเต็มด้วยโมเมนต์สุดพิเศษ ทั้งลุ้นรับหนังสือเล่มโปรด การ์ดข้อความ รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพกับ “โทมัส และ ก้อง”

สำหรับกิจกรรม “Praew Meet & Read” จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 7 โดยชวนคนดังร่วมพูดคุย แชร์มุมมองผ่านหนังสือเล่มโปรด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นกระแสรักการอ่านในสังคม เพราะแพรวเชื่อในพลังแห่งการอ่านและการส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ของนิตยสารแพรว ได้ทาง www.praew.com / Facebook : นิตยสารแพรว / Instagram : @praewmag / X : @praewdaily / TikTok : @praewmagazine
เขื่อน-ภัทรดนัย ชวนมาฉลองเทศกาลแห่งสีสันความหลากหลาย พร้อมหนุนให้ทุกคนแสดงออกความเป็นตัวเองในเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างภาคภูมิใจในทุกๆวัน กับกิจกรรม MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERYDAY ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งสีสันความหลากหลายของผู้คนในกิจกรรม MEGA PRIDE ภายใต้แนวคิด PRIDE IS EVERYDAY ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแสดงความเป็นตัวเองในเชิงสร้างสรรค์อย่างภาคภูมิใจในทุกๆ วัน พร้อมชวนมาเช็คอินถ่ายภาพคู่กับ INSTALLATION ART แลนด์มาร์ค สีรุ้งขนาดใหญ่และการตกแต่งบรรยากาศด้วยสีสันสะท้อนสัญลักษณ์ความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) เปิดต้อนรับให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้ส่งต่อความหมายอันทรงพลังในความหลากหลายของผู้คนในสังคมที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างเท่าเทียมในทุกๆ วัน ไม่เพียงเฉพาะช่วงเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้เมกาบางนายังได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกรับของรางวัล เพื่อให้นักช้อปได้เอนจอยกับช่วงเทศกาล PRIDE MONTH นี้ไปด้วยกัน ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567

เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ กล่าวว่า “ปัจจุบันการยอมรับความหลากหลายทางเพศดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราก็ยังต้องพยายามผลักดันเรื่องนี้กันต่อไป ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงและการยอมรับที่มากขึ้น เราก็ต้องภูมิใจในความเป็นตัวเองก่อน มั่นใจในความเป็นตัวเองและเชื่อมั่นในตัวเอง รวมถึงให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราก็สามารถทำให้ทุกคนอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขได้ในทุกๆ วัน ซึ่งถ้าพูดถึงความแตกต่าง ในที่นี้ตนไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่ม LGBTQIAN+ เท่านั้น แต่หมายรวมถึงผู้คนที่มีความคิดต่างกัน เชื้อชาติต่างกัน หรือวัฒนธรรมต่างกัน แต่ทั้งหมดสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนแบบสร้างสรรค์ได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความเหมาะสมและปลอดภัย ต้องคำนึงถึงครอบครัวและคนรอบข้างด้วยเช่นกัน”

สำหรับงาน MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERY DAY ในครั้งนี้ ไฮไลท์หลักของงานคือแลนด์มาร์คสีรุ้ง ณ บริเวณ เมน เอนทรานซ์ ที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแต่ละคน ด้วยสีสันที่เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) ซึ่งไม่ว่าจะมีความแตกต่างกันอย่างไร ทุกคนก็สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืนและงดงาม พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้เช็คอินถ่ายภาพ ส่งต่อความหมายอันทรงพลังในความหลากหลายของผู้คนในสังคม ความเสมอภาค การยอมรับ ความโดดเด่น ชีวิตและเสรีภาพ นอกจากนี้ ยังได้มอบความพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2567 (ระหว่างวันที่ 1-3 , 8-9, 15-16, 22-23, 29-30 มิถุนายน 2567) เมื่อใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ขึ้นไป/ ใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมที่บูธกิจกรรม PRIDE MONTH GAME ฟรี 1 ครั้ง เพื่อรับของรางวัล อาทิ คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 10 คะแนน, ICE CREAM จาก MOLTO มูลค่า 89 บาท, MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท หรือ โดนัทจาก CHUBBY DOUGH ในหมวด Basic, Variety, Special หมวดละ 1 ชิ้น รวมจำนวน 3 ชิ้น รวมมูลค่า 110 บาท และแลกรับฟรี!! ถ่ายรูป MEGA PRIDE ถ่ายภาพในมุมมองใหม่สะท้อนความเป็นตัวเอง กับ HIGH ANGLE PHOTO BOOTH นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกใหม่ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส รับฟรี MEGA STRIPE TOTE มูลค่า 150 บาท เพียงแสดงใบเสร็จไม่มีขั้นต่ำ อีกด้วย

มาร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กันกับกิจกรรม MEGA PRIDE : PRIDE IS EVERYDAY ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567 ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกา บางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ไลโอ (LYO)” “แอน ทองประสม” เปิดใจวินาทีโดนขโมยเครื่องเพชร คนแรก ! ที่โทรหา คือผู้ชายคนนี้ “หนุ่ม กรรชัย”
กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล เมื่อนางเอกมากฝีมือ “แอน ทองประสม” เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ไลโอ (LYO)” มี 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBAL สูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก และนอกจากเปิดตัวสินค้าแล้ว ครั้งนี้ “แอน ทองประสม” ยอมใจอ่อนมาเปิดใจทุกเรื่องราวในรายการ “โหนกระแสออนไลน์” โดยมี “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” รับหน้าที่ค้นหาความจริง เกี่ยวกับเรื่องราวที่เจ้าตัวโดนขโมยเครื่องเพชร เรียกว่าเปิดใจหมดเปลือกเป็นที่แรก พร้อมจะมาหาคำตอบว่าทำไม ถึงต้องใช้มะกรูดกับอัญชัน ซึ่งเป็นสมุนไพรโบราณ ในการผสมผสาน มาใช้ในแชมพูสระผมไลโอ พร้อมทั้งให้ “คมสัน ทินกร ณ อยุธยา” อาจารย์แพทย์แผนไทย มาให้ความรู้เพิ่มเติม เรียกว่าเทปนี้ ทั้งสนุกและได้ความรู้กันเต็มๆ

คุณแอนมาโหนกระแสกี่ครั้งแล้ว? แอน : จำไม่ได้ มาประมาณสองครั้งมั้ง แต่มาทีไรก็กลัวพี่หนุ่มมากเลยนะ

แอนอำพี่เละเทะตลอด? แอน : แอนไม่กล้าเล่นงานพี่แล้ว แอนกลัวมาก วิชาพี่แกร่งกล้าขึ้นทุกวัน

แกร่งกล้าอะไร เพิ่งโดน กสทช. สั่งหยุด 1 วัน? แอน : พี่โอเคมั้ย

ก็โอเค กสทช.ทำตามหน้าที่ของท่าน เราก็ทำตามหน้าที่ อันไหนเราผิดก็ยอมรับผิดไป แค่นั้นเอง รอดูโหนกระป๋อง? แอน : อยากดูเลย

มามั้ยล่ะ? แอน : มาทำอะไรล่ะ ไว้ก่อน (หัวเราะ)

ทำไมแอนถึงยอมรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ไลโอ? แอน : เพราะพี่หนุ่มโทรมาก่อนเลย พอฟังแล้วพี่หนุ่มบอกว่าตั้งใจทำ พี่หนุ่มมีเรื่องราวในการทำแชมพู เกี่ยวกับเส้นผมอยู่แล้ว แอนก็เลยโอเค ขอไปดูในรายละเอียดสินค้าพี่หนุ่ม ที่จะทำโปรดักส์เป็นยังไง ขอมาลองใช้ พอลองใช้ก็ตรงกับจริตการใช้ชีวิตของแอน ที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย สุขภาพ อาหารการกินทุกอย่าง มันก็ตรงใจกัน พอแอนใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกว่ามันเหมาะกับผมเราจริงๆ ก็เลยรับค่ะ

แอนต้องพกติดตัวไปตลอด? แอน : ใช่ แล้วแต่คนนะว่าเทคนิคยังไง แต่แอนสระผมทุกวัน เพราะออกกำลังกายเหงื่อมันออก สระจากที่บ้านแล้ว แอนก็มาสระที่กองอีกตอนเช้าก่อนเซ็ตผม เพราะถ้าเราสระผมเสร็จแล้ว มัดผมไว้ให้ผมเปียกอยู่บนหัว มันจะเกิดน้ำมันอยู่ตรงโคนผม มันจะทำให้การเซ็ตตัวหรือการไดร์ทรงมันยาก ทำให้ผมมีกลิ่นอับ มีรังแคด้วย จากสถิติการใช้ชีวิตมา ก็เลยรู้สึกว่าใช้เทคนิคนี้ดีกว่า แอนเลยต้องติดแชมพูและครีมนวดไปด้วยทุกที่เวลาทำงาน พอล่าสุดแอนทำงานกับพี่หนุ่ม เอาไลโอมาใช้ ก็ใช้ตัวนี้มาโดยตลอด ทั้งแชมพูและทรีทเม้นท์

ตอนนี้ทำละครเรื่องอะไรอยู่? แอน : หนึ่งในร้อย ต่อ ธนภพ กับ ญาญ่า เป็นพีเรียดอีกรสชาตินึง
โดนขโมยเพชร มูลค่าเท่าไหร่ที่หายไป? แอน : แอนโทรหาพี่หนุ่มคนแรกเลยนะ ทั้งหมดเกือบจะ 20 ล้าน ด้วยความที่เงินสด ตอนอยู่ในเซฟ เราเก็บมาตั้งแต่ยังสาว ได้เงินมาเราก็ใส่ เราไม่ได้นับเลย ช่วงหลังเราไม่ได้ใช้เงินสด ก็จำไม่ได้ แต่คร่าวๆ ได้

ก่อนหน้านี้แอนมีคนดูแล แล้วปรากฎว่ามีเซฟอยู่ที่บ้าน ทำงานมาได้ก็เก็บ เมื่อก่อนได้เป็นเงินสด เป็นซองมา ก็เอาใส่ตู้เซฟไปเรื่อยๆ แล้วก็มีเครื่องเพชร นาฬิกา ปรากฎว่าค่อยๆ หายไปทีละชิ้นสองชิ้น
โดยคุณไม่รู้ตัว? แอน : ไม่รู้ตัว เราก็คิดว่าเราความจำเสื่อม ทำไมมันบางลง เตี้ยลงเรื่อยๆ หรือเราเอาไปใช้ เราจำไม่ได้ ซองมันเตี้ยลงเรื่อยๆ แต่เพชรด้วยความไม่ได้ใส่บ่อย ก็เลยไม่ได้เปิดดู ด้วยความที่เห็นกล่องยังอยู่ ก็คิดว่าของยังอยู่

สุดท้ายรู้ได้ไง? แอน : มีวันนึงไปงาน ช่างผมบอกว่าพี่แอน วันนี้ใส่เพชรอันนั้นสิ ที่เขาเคยเห็น เราก็ได้ๆ ถ้าช่างคนนี้ไม่บอกนะ แอนยังไม่รู้ตัวอีกนานเลย แอนก็เดินไปเปิด พอเปิดปุ๊บ สิ่งแรกที่รู้สึก เฮ้ย ทำไมมันเหลือซองเดียววะ ซองเงินเหลือซองเดียว ยังไม่เปิดกล่องเพชร ก็วูบนิดนึง แต่ตอนนั้นรีบจะไปทำงาน ก็คิดว่าเราเอาไปไหน หรือเราดึงไป หรือเราเอาไปใช้ในละคร ความจำเสื่อมไปเลย จำไม่ได้จริงๆ พอเปิดเอาตุ้มหูคู่นั้นในกล่อง คำว่าขนหัวลุก ตัวชา วูบไปเลย เหมือนวิญญาณกองไปอยู่ที่ส้นเท้า แบบนั้นเลย แต่แอนต้องรีบไปทำงานก็รีบเปิดอันอื่นอย่างเร็วๆ ซึ่งไปหมดเลย เหลือแต่กล่อง ก็คิดว่าเดี๋ยวค่อยว่ากัน
ตอนนั้นคิดว่าเราลืมอีกมั้ย? แอน : แอนไม่คิดว่าแอนลืม แอนคิดว่าแอนโดนอะไรสักอย่าง แต่ยังจับทิศไม่ถูก มันจะหายไปได้ยังไง อะไรวะ เราไม่เคยให้เบอร์เซฟกับใคร ก็วูบไปเลย ก็ต้องทำงานต่อ หลังจากนั้นก็กัดฟันทำงานให้จบ แล้วมาเปิดดูอีกที ไปหมดเลย เหลือไว้ 7 หมื่นในซองที่เห็นอยู่ (หัวเราะ) แสนก็ไม่แสนนะ เหลือแต่แรปธนาคาร เราก็เรียกตร.มาตั้งแต่คืนนั้นเลย เพื่อพิสูจน์หลักฐาน เก็บลายนิ้วมือไปก่อน พอเก็บเสร็จก็ขอดูวงจรปิดทางคอนโด พอเห็นวงจรปิดก็ขนลุกขึ้นไปอีก ว่าคนที่เข้าออกคือคนกันเองเรานี่เอง คือคนที่ดูแลเราอยู่ตอนนั้น ขนลุกสองชั้น

เขาเอาทีเดียวหรือทีละนิดทีละหน่อย? แอน : เหมือนมา 7 รอบค่ะ

แล้วเขารู้รหัสได้ไง? แอน : นี่ก็เป็นข้อเสียนะ แอนบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ แอนทำงานเยอะบางทีก็มีเลขาฯ โทรศัพท์เราบางทีต้องมีแบ็กอัพ ทำโน่นทำนี่บ่อยๆ เขาอาจจับทิศตัวเลขที่เราชอบใช้ นี่เราคิดเองนะ ต้องถามเขาว่าเอามาได้ยังไง ตอนนั้นไม่ได้ถาม เขาแรนดอมได้ และเขาก็กด และโชคดี เอาแบบนี้เลยดีกว่า เขาเลยได้ไป

เดาสุ่มเอาเหรอ? แอน : เดาสุ่มเอา เพราะในเซฟเล็กตัวเลขตั้งแค่ 4 ตัว ง่ายๆ เราก็เป็นคนทำอะไรเร็วๆ ก็เป็นอุทาหรณ์ หลังจากนั้นโทรศัพท์แอนทำเองหมดเลยนะ ไม่พึ่งพาเลขาฯ เขาเลยกลายเป็นแรนดอมเจอตัวเลขที่เราใช้บ่อยๆ ก็เลยเปิดได้ ก็จ๋อยไปเลย

ประมาณ 20 ล้าน? แอน : เกือบๆ แตะๆ ค่ะ แอนหามาทั้งชีวิตนะ แอนไม่ได้เป็นเด็กถูกหวยโชคดี เราทำงานเหนื่อยทุกวัน ทำไมถึงทำ เราก็เสียใจตอนนั้น โชคดีตั๋วจำนำทั้งหลายอยู่ในกระเป๋าเขาพอดี เรารวบเขาทันท่วงทีก็เลยเห็นว่าตั๋วจำนำอยู่ตรงนี้ เพชรอยู่ร้านไหน เราก็เลยไปตามแต่ละร้านเจอ ของยังไม่ได้ถูกข้ามแดนหายไปไหน ยังอยู่

จับหรือยัง? แอน : เขาอยู่ในกองถ่ายนั่นแหละค่ะ คนที่เอาไป ตร.บอกให้ใจเย็นๆ เพราะกำลังดูหลักฐานบางอย่าง ให้ประกบเขาไว้ก่อน แอนก็จ้างคนไปสะกดรอยตามที่กอง คอยดู คอยขับรถตามเขาว่าเขาไปไหน วันนึงแอนบอกเขาว่าเช้าวันจันทร์มาประชุมเช้าหน่อยนะ ให้ทุกคนมาตอนเช้า รวมทั้งแม่บ้าน เพราะตอนนั้นเราไม่รู้ว่าเป็นแม่บ้านด้วยหรือเปล่า เพราะคนที่เข้าออกมันมีหลายคน ก็เลยเอามาประชุม ทำเหมือนประชุมกัน แต่แอนไม่ได้เข้าไปเพราะแอนถ่ายละครอยู่ แต่แอนเอารถตำรวจมาอยู่ข้างๆ แล้ว

แอนไม่ธรรมดานะ ทำเหมือนในละคร? แอน : มันก็ต้องเตรียมไว้ก่อน เพราะเราไม่รู้ไง ถ้าอยู่ๆ บอกว่าพี่มีเรื่อง ของพี่หายช่วยมาหน่อย มันก็ไก่ตื่น เราไม่รู้ว่าจะเป็นใคร ก็มาเจอกันก่อน ครบแล้วนะ แล้วตร.ก็ขอเชิญเพราะมีของหาย ก็เล่าต่อหน้าตร. ของเขาอยู่ในกระเป๋าที่เขาหนีบอยู่พอดี ก็เลยถือไป ตร.เค้นไปเค้นมาก็กลายเป็นคนนี้จริงๆ เราก็สงสัยแล้วแหละ เพราะวงจรปิดเห็นคนนี้มาในเวลาที่.. อ๋อ จะบอกว่าเขาเหมือนจับด้วย เหมือนดูในไอโฟนแอนว่าแอนไปไหน สมมติแอนออกไปปุ๊บเขาก็เข้าปั๊บ เหมือนเราออกจากบ้าน 4 โมงเย็น 16.10 น. เขาก็เข้ามา สะกดรอยตามแอนช่วงนั้น เราก็ซิกไปเลย ท้ายสุดก็จับได้ว่าเป็นเขา คนอื่นก็ถูกปล่อยตัวไป

ได้คืนหมดหรือยัง? แอน : แอนก็ใช้เวลาในการเจรจา แต่มีที่นึงที่ไม่ยอมคืน เป็นชิ้นใหญ่สุดที่แอนบอกไป มีมูลค่ามากที่สุด เขาก็บอกว่าเขามีเหตุผลของเขา เป็นลักษณะงานขายฝาก เป็นร้าน รายละเอียดจะพูดกับพี่หนุ่มอีกที อีกไม่กี่วันแอนจะต้องไปที่ศาลแล้ว ยังพูดตรงนี้ไม่ได้ มีรายละเอียดอะไรบางอย่าง เดี๋ยวเอาให้เสร็จก่อน ตอนแรกเราคุยกับเขาแล้ว เพราะแอนไม่อยากเสียเวลาชีวิตอีกแล้ว

แต่ละที่ที่ไปเอาเพชร เอาทองออกมา ต้องเอาเงินตัวเองไปไถ่มั้ย? แอน : มีหลายรูปแบบ เอาเงินตัวเองนั่นแหละ แต่มีหลายคนใจดีกับแอน

คนที่ขโมย ตอนนี้เป็นไง? แอน : เขาถูกตัดสินให้ติดคุกไป ก็อยู่ในนั้น

พี่รู้จักมั้ย? แอน : พี่หนุ่ม เจอกันบ่อยด้วย ถ้าเห็นหน้าอาจจำได้ พี่หนุ่มรู้จัก พี่หนุ่มเจอหลายปีต่อเนื่อง กลายเป็นว่าเหลือชิ้นนี้ที่เป็นชิ้นที่ไม่จบสักที เราเลยจำเป็นต้องไปศาล ให้ศาลตัดสิน ถ้าครั้งนี้แอนทำสำเร็จ มันจะเป็นประโยชน์กับผู้คนอีกมากมายมหาศาล

มีอะไรให้พี่ช่วยมั้ย? แอน : ยังค่ะพี่ แอนเก็บพี่ไว้เป็นคนสุดท้าย (หัวเราะ) คนแรกและคนสุดท้าย (หัวเราะ) พี่ก็งานเยอะอยู่แล้ว ไม่อยากให้วุ่นวาย ที่แอนพูดไป แอนเล่าให้พี่หนุ่มฟังไปแล้วนะ แต่พี่หนุ่มลืม

ไม่เคยลืม แอนโทรมาเล่าคนแรกเลย แล้วบอกว่าอย่าบอกใคร ปรึกษาไว้ก่อน? แอน : โอเค จำได้นี่ กลัวว่าข่าวออกไปก่อนว่าแอนของหาย เขารู้ตัวแล้วหนีไป แอนเป็นลมเลยนะ แอนต้องอดทนรอ

เขารับผิดชอบมั้ย? แอน : ก็รับผิดชอบ ด้วยการไปอยู่ในนั้นไง

ถ้าออกมาจะให้โอกาสเขามั้ย? แอน : (หัวเราะ) แอนเป็นคนชนิดไหนเนี่ย

อาจารย์คมสัน : แต่คุณแอนทำเหมือนคุณป้าอาจารย์ เอาซองไปเสียบไว้ตรงโน้นตรงนี้ คนสมัยก่อนชอบทำแบบนั้น เมื่อก่อนรู้จักช่างทำผมคนนึง เขาเป็นแบบนี้แหละ เขามีเซฟอันนึง ได้เงินมาเสร็จก็ใส่ไว้ในเซฟ วันนึงแกตาย ญาติพี่น้องไปเปิด โอ้โห ข้างในมีแต่ซอง เงินอัดแน่นเต็มเซฟ? อาจารย์คมสัน : คนสมัยก่อนทำแบบนั้น หาเงินได้ก็เอาไปเก็บแล้วลืม

ทำให้แอนต้องทำงานมากขึ้น? แอน : ใช่ ช่วงนี้แอนทำงานหนักเลย เพราะแอนต้องหาเงินไงพี่หนุ่ม ต้องมารับพรีเซ็นเตอร์พี่หนุ่ม คอยขูดเลือดขูดเนื้อพี่หนุ่ม แต่ทำงานหนักจริงนะ ไม่ได้พูดเล่น ต้องไปเอาของตัวเองคืนมา เพราะเงินก้อนนี้เราเตรียมไปทำอย่างอื่น

ทำไมถึงติดต่อแอนเป็นแชมพูอัญชัญ? แอน : แอนเชื่อเรื่องความงามของเรา ไม่ใช่แค่สกินอย่างเดียว ผมเนี่ยเป็นตัวช่วย ทำให้เราสดชื่น

องศาผิดคือหน้าผิด ผมต้องบำรุงเงางามมาก? แอน : ใช่ บางทีหน้าเราอาจเด้งมาก แต่ผมยมมาก ก็ฟ้องได้ว่าผมเรามีอายุ ผมยมเหมือนผมแย่ ดูไม่ดี ก็ทำให้เราดูแก่ได้ แอนเลยชอบผมที่มีความเป็นธรรมชาติ และเชื่อว่าสีที่มีความเป็นธรรมชาติ แอนอาจไม่ได้ดำสนิทโดยพื้นฐานอยู่แล้ว ก็อยากรักษาความเงางามของเขาไว้ โชคดีแอนเป็นคนผมไม่ค่อยร่วงเท่าไหร่ เป็นผู้หญิงผมเยอะ ไม่อยากให้ร่วงไปมากกว่านี้ ก็พยายามเมนเทนรักษาไป ตรงสูตรอัญชันพี่หนุ่มก็มีประโยชน์ตรงนี้ ซัปพอร์ตซึ่งกันและกัน

เคยรู้มั้ยว่า ทำไมมะกรูดสำคัญตรงไหน หรืออัญชันสำคัญตรงไหน เขาถึงมาทำเป็นสมุนไพร? แอน : มะกรูดได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ว่าสระผมต้องมะกรูด ได้ยินตั้งแต่เบบี๋เลยนะ แต่อัญชันไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ตั้งแต่ตอนแรก แต่ได้ยินว่าอัญชันเอาไว้ทาคิ้ว ทาผมให้ดกดำ ให้ผมขึ้นตอนเด็กๆ
ทำไมคนโบราณถึงใช้อัญชันกับมะกรูดทำเป็นแชมพูสระผม? อาจารย์คมสัน : พูดในมุมมองวิชาการ เคยรู้จักชันนะตุมั้ย มันจะขึ้นเป็นเม็ดๆ เป็นขี้รังแค จำได้เลยแม่เอาไปที่ท่าน้ำ บอกให้ก้มหัวลง แล้วเอาน้ำมะกรูดราดหัวเลย จำได้ว่าแสบมาก จนวันนี้ไม่เคยเป็นรังแคอีกเลย แม่ทำให้สองครั้ง จำได้ในชีวิต นั่นคือประสบการณ์ตรง เราเคยเห็นคุณยายทำ ว่าเขาสระผมยังไง อาจารย์เลยรู้ว่าเขาใช้มะกรูด แต่เวลาเขาใช้มะกรูด เขาไม่ได้ใช้แบบนี้ เขาเอามะกรูดไปหมกไฟก่อน เพราะน้ำมันหอมระเหยอยู่ตรงขอบเนื้อมะกรูด เขาเรียกผิวมะกรูด ที่ต้องหมกไฟ เพราะน้ำมันระเหยอยู่กับผิว ต้องผ่าครึ่ง แต่ถ้าใช้สดๆ เลย น้ำมันระเหยมันไม่ออก ต้องหมกเพื่อกระตุ้นให้น้ำมันออกมา อาจารย์เห็นคุณยายมาผ่าครึ่ง แปะเกลือถูหัว ถูกลงไปที่โคนผม เขาทำอย่างนั้น เขาทำครั้งสองครั้ง พอล้างออกก็เอาน้ำอัญชันราด หมักไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก ผมจะดำ สุดท้ายคนสมัยก่อนเขาฉลาด เขาเอาชะเอมเทศ ดอกจำปี มะลิ หมักในน้ำมันงา อันนี้ป้องกันแสงแดด แล้วดีมากเลย ได้ทั้งน้ำมันงา แล้วหอมด้วย หอมธรรมชาติ โบราณเอาดอกไม้มาหมักน้ำมัน

มะกรูดช่วยอะไรบ้าง สรรพคุณช่วยอะไรบ้าง? อาจารย์คมสัน : ถ้าตามแพทย์แผนไทยเขาว่า มะกรูดมีทั้งผิว ทั้งผล น้ำมัน ทั้งน้ำจากผล ทั้งเนื้อ ทุกส่วนของมันมีคุณประโยชน์หมด ที่สำคัญเวลาคุณแอนปวดหัว โบราณใช้เนื้อมะกรูดใส่น้ำอุ่นแล้วกิน แก้ปวดหัว คนสมัยก่อน บ้านอาจารย์มีตุ่ม เขาเอามะกรูดผ่าครึ่งเรียงในตุ่ม ใส่น้ำยาลงไป เอาไว้ดองโลหิต ทำให้โลหิตสตรีงาม ประจำเดือนงาม หมอไทยบอกว่าหญิงนั้นงามไม่ได้งามที่หน้า งามที่ระดู ถ้าเมนส์เขาดี ออกมาแดงใส แสดงว่าสุขภาพภายในเขาดี หมอไทยบอกว่าคนสมัยก่อนระดูมา 3 รอบ เขากินน้ำมะกรูดฟอกโลหิต

มีผลวิจัยเรื่องผลลัพธ์สารมะกรูดมั้ย? อาจารย์คมสัน : ผลวิจัยอาจารย์ไม่รู้ เพราะอาจารย์เป็นแพทย์แผนไทย แต่จริงๆ ใช้มานานแล้วนะ เรื่องรังแค เส้นผมดกดำ ก็มะกรูดทั้งนั้น เพราะบ้านไหนก็ปลูกมะกรูด แต่มีกี่บ้านเอามะกรูดมาใช้ นอกจากเอาไปทำอย่างอื่น ที่สำคัญอัญชัน ไม่ได้ใช้อะไรมาก เอาไปทำน้ำอัญชันดื่ม เอาไปทาคิ้ว อัญชันดีกับผิวมากๆ อัญชันมีสองสี แต่สีที่ไม่ค่อยเห็นแล้วคือสีขาว หายากแล้ว แต่ยังมีอยู่ รากของดอกสีขาว โบราณเอามาถูฟัน ยังอยากใช้ยาสีฟันจากรากดอกอัญชันสีขาวเลย เพราะโบราณเขาใช้ถูฟัน ทำให้ฟันทน ทำหยอดตาแก้ตาฝ้าตาฟาง ดอกขาวนะ ไม่ใช่ดอกม่วง ไม่ค่อยมี ดอกม่วงสรรพคุณเยอะมากเลย เราใช้ไม่ให้ผมร่วง อาจารย์ก็ใช้ ทาคิ้ว ทาหัว เป็นยาปลูกผมคนสมัยก่อน เขาปลูกโคนทำให้ดกดำงาม ลดน้ำตาลในเลือด ล้างสารพิษ ล้างของเสีย สุดท้ายบำรุงสายตา แก้อาการตาฟาง มีคุณมากกว่าที่เราคิด จริงๆ แล้วน้ำดอกอัญชัน เขาใช้เกี่ยวกับผิว คนโบราณเวลาทำ เขาเอาน้ำอัญชันแทรกเกลือสครับ มีผลต่อผิว คนโบราณเขาก็ใช้

สรรพคุณมะกรูดและอัญชันมีประโยชน์ต่อเส้นผม มีการปรึกษาหารือ คิดค้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญมาเป็นส่วนผสมหลักไลโอด้วยนะ สำคัญมากๆ พอใช้คำว่าแชมพูสมุนไพร ก็คิดเรื่องสมุนไพรก่อน อย่างอัญชัน มะกรูด แต่นอกจากสองอย่างที่เป็นตัวหลัก มีสารสกัดอีกหลายอย่าง?

แอน : ใช่ค่ะ มีทั้งมาจากน้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันจมูกข้าว น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันมะพร้าว วิตามินอี แพลนเคราติน นอกจากใช้ตัวอัญชันอย่างเดียว มีส่วนผสมอื่นๆ เข้าไปด้วย แต่สูตรในการใช้ คนอาจคิดว่าใช้แค่แชมพูสระ แล้วมาใช้ครีมนวด ไม่ต้องใช้ทรีทเม้นท์ก็ได้ แต่ถ้าถามแอน ถ้าใช้ทั้ง 3 ตัวมันก็ดีกับผมเรามากกว่า มันเป็นการบำรุงได้ล้ำลึกมากกว่า อย่างตัวครีมนวดผม ถ้าสำหรับแอน ทำให้เราเซ็ตทรงง่าย แต่ถ้าใส่ทรีทเม้นท์เข้าไปด้วย ก็ทำให้ผมนุ่มลื่นเงางามขึ้นค่ะ

อาจารย์คมสัน : มีว่านหางจระเข้ด้วย ใช้ดี พวกน้ำมันมะพร้าว น้ำมัน ใช้ได้หมด มีสรรพคุณทางยาหมด แอน : ตัวทรีทเม้นท์ มีเทคโนโลยี Crodazosoft เวลาเราหมักผม ผมจะนุ่มลื่น ดกดำเป็นเงางามภายใน 1 นาที ผมนุ่มลื่นเป็น 3 เท่า
ความรู้สึกหลังใช้? แอน : ถ้าเราใช้แชมพูที่มีน้ำหนักเยอะเกินไปจะไม่เหมาะกับอากาศบ้านเรา โอกาสไดร์ผม เซ็ตตัวจะยาก ฉะนั้นส่วนผสมเขาจะมีความกลางๆ ไม่หนักเกินไป ใช้แล้วผมเซ็ตตัวได้ง่าย ผมนุ่มลื่น และมีวอลุ่ม

อาจารย์คมสัน : วุ้นว่านหางจระเข้ เราเอามาถูผม มันช่วยทำให้รากผมแข็งแรง เร่งผมงอกใหม่ อันนี้ดีมากๆ แอน : พี่หนุ่มผมเยอะมาก

อาจารย์คมสัน : ได้จากแม่ หรือพ่อ หรือว่ามาอย่างนี้

หนุ่ม กรรชัย : พี่ได้จากไลโอเลยครับ? แอน : แอนเล่นละครกับเขา ตอนเช้าเหมือนสระแล้วเบาๆ บางๆ แต่ตอนนี้วอลุ่มผมพี่หนุ่มเปลี่ยนไป

หนุ่ม กรรชัย : จริงๆ เมื่อก่อนผมเยอะมาก พอเล่นละครถ่ายละคร ก็มีเรื่องสเปรย์ เจอไดร์เป่าผม ก็เริ่มร่วง ตอนหลังมาเจอไลโอ สูตรออริจินัล เขาก็ช่วยตัวนั้น ตอนหลังมีเรื่องรังแค บางทีอากาศเย็นเกินไป หนังหัวก็แห้ง หรือไม่ค่อยได้สระผมหมักหมม มลภาวะต่างๆ นานา ทำให้เหมือนกับหนังหัวแห้ง ลอก เป็นสะเก็ดคัน? อาจารย์คมสัน : แพทย์แผนไทยบอกว่าผมแห้งธาตุไฟเยอะ มีอาการหัวร้อน แสบหนังหัว ถ้าผมชี้ฟู ลมเยอะ ก็จะคันหัว ปวดหัว ถ้าผมมัน น้ำเยิ้ม หนังศีรษะเหนียวเหม็นง่าย ถ้าผมแข็งกระด้าง ดินเยอะ สุขภาพผมดี หมอแผนไทยแบ่งเส้นผมเป็นดินน้ำลมไฟ ของคุณหนุ่มเป็นดิน เพราะดกดำ สุขภาพผมดี แต่เสียแล้วเสียเลย ต้องรีบกู้กลับ วันนี้แจกแชมพูไลโอสมุนไพร มีทั้งอัญชันและมะกรูด ชุดนึง 3 อย่าง แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ แต่ถ้าใครไม่ได้ ก็สั่งซื้อได้ เรามีโปรโมชั่นมาให้ วันนี้ให้ 1,000 เซ็ตเลย ซื้อ 6 แถม 8 ซื้อแชมพูไลโอสมุนไพร ทั้งหมด 2 เซ็ต รวม 6 ชิ้น แถมฟรีแชมพูครีมนวดไลโอสูตรดั้งเดิม แถมเพิ่มทรีทเม้นท์สูตรมะกรูดให้อีก 6 ซอง รวมแล้วจากปกติ 3,214 บาท คุณไม่ต้องจ่ายนะ วันนี้จ่าย 990 บาทพอเลย ได้ไปจุกๆ แบบนี้ โทรด่วนตอนนี้ 02-1116000 หรือไลน์ @lyoshop ส่งให้ฟรีเลย เซเว่นหรือตัวแทนจำหน่ายทั่วๆ ไปก็ได้ แต่ถ้าซื้อตอนนี้คุณกำไรมากกว่า วันนี้ที่ให้อาจารย์มา อยากให้เห็นว่ามะกรูดกับอัญชันมีคุณสมบัติยังไง ทั้งหมดถูกแปลเป็นไลโอสูตรสมุนไพร จะนั่งหามะกรูดมาหมกไฟถูหัวอาจไม่ทัน คุณซื้อเลย แชมพูไลโอ ทั้งอัญชันและมะกรูด มันก็ช่วยได้หลายอย่าง แพทย์แผนไทยเป็นเรื่องที่ดี แต่อาจเสียเวลาในการทำ แต่ถ้าแผนเร่งรัดต้องไลโอ? แอน : แต่มีคอมเมนต์กลับมา คนที่ใช้แล้ว เขาบอกว่าปกติผมเขามีรังแค ลีบแบน คัน พอใช้สูตรมะกรูดพี่หนุ่มทุกอย่างก็ฟื้นคืนชีพ คุณหมิวเขาใช้อยู่ 4-5 ครั้งแต่ไม่เคยลองใช้สูตรอัญชัน แนะนำคุณหมิวให้ลองใช้ดูนะคะ น่าจะทำให้ผมดกดำเงางาม ดูมีน้ำหนักขึ้น เวลาแอนไปต่างจังหวัดจะถือไลโอไปเป็นเซ็ตเลย แล้วบอกร้านทำผมว่าขอใช้แชมพูพี่ได้มั้ย แล้วถามเขาว่าโอเคหรือเปล่า เขาบอกว่าเท่าที่สระผมมาเยอะ หนึ่งเลยคือกลิ่นดีมีความสมุนไพรอ่อนๆ ทั้งสองสูตรแอนใช้มะกรูดและอัญชันสลับกันอยู่แล้วเป็นปกติ แล้วแชมพูเขาล้างง่าย เวลาสระชำระล้างสิ่งสกปรกได้ง่าย ส่วนครีมนวดก็ไม่ได้หนักเกินไปที่ทำให้ผมลื่นจนเละ ไม่พันกัน ตัวทรีทเม้นท์ก็เหมือนกัน กำลังดี เงางามเวลาที่ไดร์ ใช้ได้นานนะคะ ซื้อเป็นซองในเซเว่นไปลองก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยซื้อเป็นขวด

สมุนไพร เขาใช้กันตั้งแต่สมัยไหน? อาจารย์คมสัน : น่าจะร้อยกว่าปี คุณยายเสียตอนอายุ 96 เสียมา 20 ปีแล้ว อาจารย์เห็นที่คุณยายทำมา

แอน : ไลโอก็ลดขั้นตอนความยุ่งยากไป วันก่อนไปเซเว่นของหมด พี่หนุ่มเติมหน่อยนะ (หัวเราะ)

อยากฝากอะไร? อาจารย์คมสัน : อยากให้คนไทยใช้ยาหอมเป็น ยาหอมใช้เวลาปวดหัว เวียนหัว หน้ามืดตาลายวิงเวียน ยาหอมไม่ใช่ยาลม ยาลมก็ไม่ใช่ยาหอม

คุณแอนอยากฝากอะไร? แอน : ตอนนี้อยากไปเรียนมาก เดี๋ยวจะไปเป็นลูกศิษย์อาจารย์ รู้สึกสนุกดี มีอะไรน่าค้นหาอีกเยอะเลย
ฉลอง Pride Month ที่ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ชมโชว์พิเศษจาก “เพียว The Voice” พร้อมโปรโมชันพิเศษเอาใจสายรักษ์โลก
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ต้อนรับเทศกาล Pride Month ชวนทุกคนร่วมสนับสนุนทุกความเท่าเทียม ชูความหลากหลายของความรัก และความเป็นมนุษย์ร่วมกัน​ กับแคมเปญ “Cheers to Pride” พบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากนักร้องเสียงทรงพลัง “เพียว The Voice” ตัวแม่ R&B เมืองไทย และ Iconic ของความเท่าเทียม สนุกไปกับเรื่องราวที่จะส่งต่อความมั่นใจและภาคภูมิใจให้กับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสุดเก๋ที่ให้คุณได้แชร์ภาพ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 11:00 -17:00 น.

มาร่วม Cheers! ให้กับอนาคตอันงดงามที่ทุกคนสามารถภูมิใจในการเป็นตัวของตัวเองได้ กับโปรโมชันพิเศษเฉพาะแคมเปญ “Cheers to Pride” เพียงใช้จ่ายกับร้านค้าภายใน The PARQ Life ครบ 1,500 บาท รับฟรี!!! แก้ว “Cheers to Pride” (มูลค่า 590 บาท) ที่ทุกคนสามารถมา Reuse และ Re-Celebrate ได้โดยนำแก้ว Cheers to Pride มาซื้อเครื่องดื่มกับร้านค้าที่ร่วมรายการ รับส่วนลดสูงสุด 10 บาท* อาทิ Starbucks, Tim Hortons, The Coffee Club, Brave Roasters, KAMU KAMU, mx cakes & bakery, THESIS, The Chocolate Factory, Mini oriental speedbar และ Kope Hya Tai Kee ตั้งแต่

วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2567 ที่เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ เท่านั้น (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “Cheers to Pride” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700
กูรูคุณหมอนางงาม “นพ.ปรัชญ์” เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ซูปร้า ภาคภูมิใจ ส่งหนุ่มสาวพร้อมใช้ ออกสู่เวทีโลกอีกหลายเวที
นับถอยหลังส่งแรงใจให้ “Miss Supranational Thailand 2024” “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” และ “Mister Supranational Thailand 2024” “โจ้ ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” ไปคว้ามงที่โปแลนด์ ปีนี้บอกแล้วว่า เวทีซูปร้า โดย “บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด” จัดหนักจัดเต็ม ทางด้าน “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด และ Managing director of The IMAGE Medical Aesthetic Centre ได้เผยถึงแพลนส่งหนุ่มสาวซูปร้าออกสู่เวทีโลกอีกหลายเวทีด้วยกัน

โดย “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าจุดเด่นของเวทีซูปร้าในการประกวดแต่ละครั้ง เราต้องการคนที่มีพื้นฐานการศึกษาดี ครอบครัวดี แน่นอนว่าการประกวดเราดูหน้าตาดูหุ่นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่แตกต่างคือสมอง อันนี้สำคัญมากในการที่จะพูดเรื่องทัศนคติต่าง ๆ การที่จะมีสปีชที่ดีออกมาได้ต้องเริ่มต้นที่สมองดีก่อน อันนี้คือการยกระดับมาตรฐานการประกวด และเป็นจุดเด่นของเวทีซูปร้า จุดเริ่มต้นที่อยากจะเริ่มมีเวทีอื่น ๆ อันดับแรกมีเสียงเรียกร้องเข้ามา แน่นอนว่าคนชนะที่หนึ่งเราส่งไปโปแลนด์ ทีนี้รองหนึ่งรองสองหรือรองสาม เด็ก ๆ ก็มีความสามารถที่จะไปต่างประเทศได้ บางคนมาแข่งเพื่อหวังมงเพื่อที่จะเป็นตัวแทนประเทศ ถึงไม่ได้มงใหญ่ก็อาจจะได้รองหนึ่งรองสองก็มีสิทธิ์ที่จะไปต่างประเทศได้เช่นกัน ปีนี้เราเริ่มจาก Supertalent of the World เวทีนี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 เจ้าของเป็นคนเกาหลี เป็นเวทีโมเดล ความซูปร้าก็จะมีความเป็นโมเดล การประกวดจะจัดที่เกาหลีและฝรั่งเศส น้อง ๆ จะได้ไปเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก เราก็ส่ง1st Runner Up Miss Supranational Thailand 2024 ริน่า คาริน่า มูลเลอร์ และ 2nd RUNNER UP Miss Supranational Thailand 2024 แอนนา คอร์วีโน ไปประกวด อีกเวทีสำหรับเด็กน้อยอายุไม่เกิน 20 ปี Miss Teen International Thailand 2024 ส่ง บีม วริศรา เรียบประดิษฐ์ ไปประกวด Miss Teen International 2024 ที่อินเดีย ผู้ชายเราส่งต่อไปยังเวที Mister National Universe ก็ต้องเลือกคนที่เหมาะสม ปีนี้คือ 3rd RUNNER UP MisterSupranational Thailand 2024 เติร์ท บุญคริษฐ์ ทรัพย์ประดิษฐ์”

ร่วมติดตามและให้กำลังใจหนุ่มสาวซูปร้ากับการไปชิงชัยบนเวทีระดับโลกได้ทาง Facebook Page : Supranational Thailand
“M Wrap Eco Bio Based” นวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกจากเอ็มเอ็มพีฯ แบรนด์ที่ได้รับเลือกเป็นสินค้า Future Food Experience+ : Sustainable Packaging ในงาน Thaifex Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-1 มิ.ย.67 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทชั้นนำ ผู้ผลิตฟิล์มยืดที่มีไลน์การผลิตครบวงจรตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ภายใต้การนำของ 3 ผู้บริหารระดับสูง คุณเอนก จงเสถียร ประธานคณะกรรมการบริหาร, คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ และ คุณกมลชนก จงเสถียร กรรมการ นำบริษัทฯเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ภูมิใจเป็นแบรนด์เดียวในหมวดบรรจุภัณฑ์จากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้แสดงสินค้าในโซน Future Food Experience+ : Sustainable Packaging ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเอ็มเอ็มพีพร้อมนำเสนอสินค้าที่พัฒนาต่อยอด Real Bio Compostable Food Film สู่นวัตกรรมใหม่ M Wrap Eco Bio Based สินค้าที่ช่วยลดขยะอาหาร ลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ และรักษาสิ่งแวดล้อม อย่างแท้จริง

คุณเอนก จงเสถียร ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงการดำเนินกิจการของบริษัทฯ ในปัจจุบันว่า “เอ็มเอ็มพี เป็นบริษัทผู้ผลิตอันดับหนึ่งในเรื่องฟิล์มยืดระดับ Food Grade เมื่อพูดถึงสินค้าของเอ็มแรปจะให้ความรู้สึกที่มีคุณภาพและปลอดภัย เป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภคเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม สินค้าที่ช่วยลดขยะอาหาร Food waste และสามารถรีไซเคิลได้ โดยในขณะนี้ได้มีการต่อยอด Real-Bio Compostable Food Film ฟิล์มยืดถนอมอาหารชนิดย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ที่ใช้วัตถุดิบตั้งต้นมาจากพืช มีความปลอดภัยกับอาหาร สามารถย่อยสลายได้ภายใน 180 วัน ในสภาวะที่ควบคุมเหมาะสม การใช้งาน ใช้ได้ในอุณหภูมิ -18 องศา ถึง 80 องศา ไม่สามารถเข้าไมโครเวฟได้ พัฒนาสู่นวัตกรรมใหม่ เอ็มแรป Eco Bio Based ที่มีส่วนผสมของสารชีวมวล มากกว่า 40% สูงที่สุดในตลาดในปัจจุบัน โดยสามารถใช้ได้กับไมโครเวฟและฟรีซเซอร์ได้อย่างปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิตสินค้าสำหรับอาหาร (Food Grade) และได้รับการรับรองเรื่องการลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ทั้งรุ่นสำหรับใช้ในครัวเรือน ( Home Used) และรุ่นสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม (Industrial Used)” ทางด้าน คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “ทางบริษัทฯ ยังคงสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่องในการจัดการฟิล์มถนอมอาหารเอ็มแรป หลังการใช้งานอย่างถูกวิธี ผ่านโครงการเก็บเพื่อกลาย Circulife By M Wrap กับผู้ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งโรงแรม รีเทล และร้านอาหาร ในการนำฟิล์มถนอมอาหารนำกลับมารีไซเคิลเป็นสินค้าใหม่ เพื่อส่งต่อให้กับสังคมต่อไป โดยครั้งนี้ บริษัทฯได้มีการจับมือกับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการวิจัยและพัฒนาสินค้ารีไซเคิลใหม่ ที่ใช้กระบวนการน้อยลง ออกแบบเป็นของตกแต่งบ้าน เพื่อให้สินค้าเหล่านี้ได้กลับนำมาใช้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ เอ็มเอ็มพี ยังภูมิใจที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ คือ เอ็มเสตรช ฟิล์มพันพาเลท สำหรับการส่งออกสินค้า ต่อยอดนวัตกรรมสินค้า M Stretch PCR ที่มีส่วนผสมของเม็ดพลาสติกรีไซเคิล 30% เป็นการพัฒนาสินค้า จากวัตถุดิบหลังการใช้งานแล้ว 100% โดยคงคุณสมบัติ การใช้งานได้เทียบเท่ารุ่นปกติ โดยมีทั้งแบบ Hand Roll และ Machine Rollโดยที่คู่ค้าสามารถควบคุมต้นทุนได้ และทำให้เกิดการใช้ซ้ำได้อย่างไม่รู้จบ (Circular Economy)”

คุณกมลชนก จงเสถียร กรรมการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมภายในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ว่า “ที่บูธของเอ็มเอ็มพีนอกจากจะมีทัพสินค้ามาจัดแสดงมากมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน สินค้า Food Wrap และ Food Grade แล้วยังมีกิจกรรมสนุก ให้ผู้ร่วมงานได้เล่น ตู้คันโยกผลไม้ ที่แรปรักษาความสดไว้ด้วย M Wrap ECO BIO BASED เพื่อพิสูจน์ความสดใหม่ของผลไม้ว่าจะถูกรักษาไว้อย่างดี ทำให้ไม่เกิดเป็นขยะอาหาร พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษเฉพาะผู้เข้าชมงาน Cooking Show จากเชฟอ๊อตโต้ Top Chef Thailand คนที่ 2 ของเมืองไทย มาโชว์ แรป & โรล สร้างสรรค์เมนูพิเศษ เช่น ข้าวไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว, เค้กเนยสดลอดช่อง, หมูแดงอบน้ำผึ้งซอสบาร์บีคิว, กล้วยทอดกรอบกับซอสคาราเมล, สลัดสันในไก่กับซอสครีมงาญี่ปุ่น, แซนวิชโรลแฮม&ชีสขนมปังไส้ถั่วแดงซอสครีมมัทฉะ, ข้าวห่อสาหร่ายแกงกะหรี่หมู, ข้าวหมูกระเทียมไข่ห่อ, เครปเย็นมะม่วงน้ำดอกไม้กับซอสกะทิ พร้อมเสิร์ฟให้ชิมฟรี! และโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในงาน ให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ” ด้านเชฟอ๊อตโต้-ประภาศน์ ปาณะวีระ ดีกรีระดับ แชมป์ ท็อปเชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ผู้มีลายเซนต์เป็นที่รู้จักกันดี ในชื่อเชฟสายม้วน ได้รังสรรค์เมนูพิเศษหลากหลายเมนูโดยใช้ M Wrap ECO BIO BASED ได้พูดถึงผลิตภัณฑ์ว่า “ฟิล์มถนอมอาหารเอ็มแรป ใช้งานง่าย มีใบมีดสไลด์ตัดฟิล์มง่าย ช่วยกักเก็บรสชาติของอาหารและเครื่องปรุงไว้ไม่ให้สูญเสียรสชาติ ทำให้อาหารมีความอร่อยกลมกล่อม มีความชุ่มฉ่ำ Juicy เช่น เมนูไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว เมนูที่คนไทยได้ยินชื่อก็นึกภาพออก การปรุงเมนูนี้ได้ใช้เทคนิค การแรป&โรล ด้วยฟิล์มถนอมอาหาร เอ็มแรป ช่วยเพิ่มมูลค่าอาหารให้น่าทานมากขึ้น เมนูที่ใครก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีตัวช่วยดีๆอย่างฟิล์มยืดถนอมอาหารเอ็มแรปเป็นตัวช่วย ซึ่งมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก คือ นำน่องไก่ติดสะโพกไปปรุงรสและนำไปม้วนด้วยเอ็มแรป หลังจากนั้นนำไปนึ่งประมาณ 20 นาที แล้วก็นำมาจี่บนกระทะจนไก่มีสีเหลืองสวย นำน้ำจิ้มแจ่วเทลงกลางจาน แล้วจึงวางข้าวและไก่ที่สุกแล้วลงไป แค่นี้ก็ได้เมนูไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่วที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำน่ารับประทานแล้ว ข้อดีของเอ็มแรป คือ เป็นสินค้าที่เหล่าเชฟเลือกใช้ รวมถึงคนทำอาหาร ร้านอาหาร ผู้ประกอบธุรกิจอาหาร มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองว่าเป็นสินค้าฟู้ดเกรด สัมผัสอาหารได้ปลอดภัย 100% และเมื่อใช้วัตถุดิบไม่หมดก็สามารถแรปเก็บไว้ ช่วยลด food waste อีกทั้งยังสามารถทนความร้อนได้ดี จึงเชื่อมั่นว่าสินค้าทุกตัวของเอ็มแรป ปลอดภัยและห่วงใยผู้บริโภคอย่างแท้จริง” พบกับบูธ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด แบบครบเครื่องได้ในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://www.mmpcorp.co.th/
การประกวดวงดนตรีผสมผสานประกอบการแสดงวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา (MHESI MUSIC VARIETY AWARD 2024)​
ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand)

นางสาวศุภมาส อิสรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มุ่งเน้นการส่งเสริมศักยภาพด้านศิลปะการแสดงทางด้านดนตรีของ นิสิต/นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านศิลปวิทยา อีกทั้งยังเป็นการขับเคลื่อน Soft power ด้านดนตรี ตามนโยบายของรัฐบาล ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาและกระตุ้นเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand) พร้อมขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจในแต่ละภูมิภาคของประเทศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จึงได้จัดกิจกรรมการประกวดวงดนตรีผสมผสานประกอบการแสดงวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา (MHESI MUSIC VARIETY AWARD 2024)ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 640,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่บวันนี้ ถึงวันที่ 7​ มิถุนายน​ 2567 โดยมีรายละเอียดการจัดกิจกรรมฯ ดังนี้ • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567​มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา • ภาคเหนือ​​วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567​มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ • ภาคใต้​​​วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567​มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช • ภาคกลาง - ตะวันออก​วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี โดยการประกวดรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : MHESI MUSIC VARIETY AWARDS 2024
ฟรีน-เบคกี้ ฮอตไม่หยุด! ควงคู่ร่วมงาน “NARS MADE YOU BLUSH EVENT”
พลิกโฉมวงการ บลัช อีกครั้ง! เมื่อ NARS (นาร์ส) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก จัดอีเว้นท์ “NARS MADE YOU BLUSH EVENT” เปิดประสบการณ์การปัดแก้มที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอีกครั้งกับ “NARS NEW BLUSH” นำบลัชไอคอนิคที่เคยสร้างตำนานอย่างเฉดสี Orgasm อันโด่งดัง อัปเกรดอย่างยิ่งใหญ่ ที่มาพร้อม New Packaging, New Formula, New Technology และ New Shades ตอบโจทย์ทุกการครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย สื่อความรู้สึกได้ทุกอารมณ์และสร้างความมั่นใจผ่าน 20 เฉดสี พร้อมประสิทธิภาพติดทนยาวนานถึง 16 ชม. สีสันสดชัด ดูเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติและเบาสบายผิวกว่าที่เคย ซึ่งภายในงานแฟนคลับนาร์สจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแฟชั่นที่มีความโมเดิร์นและหรูหรา ผ่านการตกแต่งโครงสร้างและวัสดุในเฉดสีไอคอนิคและเฉดสีใหม่จาก NARS NEW BLUSH ตัดกับสีดำเอกลักษณ์ของแบรนด์นาร์ส พร้อมเปิดประสบการณ์การปัดแก้มกับบลัชรุ่นใหม่ ทั้ง 20 เฉดสี รวมถึงกิจกรรมมากมาย โดยมี NARS Senior Makeup Artist ที่พร้อมยินดีซัพพอร์ตให้ความรู้ เทคนิคการปัดแก้มและเลือกเฉดสีที่เหมาะกับคุณ เพื่อให้ทุกคนประทับใจกับการอัปเกรดบลัชครั้งยิ่งใหญ่นี้ ณ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงานได้รับเกียรติจาก 2 นักแสดงสาว ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์หลังใช้ NARS NEW BLUSH กับเฉดสีไอคอนิคและเฉดสีใหม่

ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ กล่าวว่า “ฟรีนรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานวันนี้ค่ะ เพราะบลัชของนาร์สเป็นเมคอัพที่ฟรีนและช่างแต่งหน้าเลือกใช้ค่ะ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต้องมี ต้องเคยใช้แน่นอน ยิ่ง NARS NEW BLUSH ที่อัปเกรดรุ่นใหม่นี้ ต้องถูกใจทุกคนแน่ๆ เพราะเป็นสูตร Vegan อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่มีสารอันตราย และไม่ทำการทดลองกับสัตว์ ส่วนสีที่ฟรีนใช้วันนี้จะเป็นเฉดสีใหม่ เนื้อแมตต์ ORGASM EDGE เบอร์ 778 มีความโทนชมพูส้มที่ดูมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับของ ORGASM เฉดสีไอคอนิคของแบรนด์ พอปัดคู่กับสี TORRID เบอร์ 252 ที่มีโทนออกน้ำตาล ให้ฟินิชผิวสวยแก้มระเรื่อ ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ทำถึงสุดๆ ค่ะ”

เบคกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง กล่าวว่า “ชอบ Packaging มากค่ะ รุ่นนี้มีความโมเดิร์น แฟชั่น หรูหรา ที่สำคัญพิกเมนต์ดี ปัดลงบนแก้มให้สีสดชัด เนียนกับผิว ไม่หนักผิว ยิ่งเวลาผิวโดนแสงหน้ายิ่งดูมีมิติ และอย่างที่ฟรีนบอกไป ที่เป็นสูตร Vegan อ่อนโยนกับผิว ไม่ทดลองกับสัตว์ คือ บลัชรุ่นนี้ครบจบอยู่ในตลับเดียวแล้วค่ะ ส่วนสีที่เบคกี้ใช้วันนี้เป็นการสร้างมิติระหว่าง 2 สี ปัดบลัช TAJ MAHAL เบอร์ 955 เฉดสีทองก่อน เพิ่มลูกเล่นด้วย DOLCE VITA เบอร์ 888 ชมพูตุ่น เบลนให้กลืนกันก็จะได้ฟินิชผิวสวยๆ โดดเด่นแบบนี้เลยค่ะ”

NARS MADE YOU BLUSH EVENT พร้อมให้ทุกคนร่วมสัมผัสประสบการณ์การปัดแก้มที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอีกครั้งกับ NARS NEW BLUSH และร่วมสนุกกับกิจกรรมรับ ฟรี NARS LIGHT REFLECTING PRESSED SETTING POWDER -CRYSTAL ขนาด 1.8 กรัม จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 390 บาท เมื่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและทดลองเฉดสีที่งาน NARS MADE YOU BLUSH (สิทธ์จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2567 ณ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

สำหรับท่านที่สนใจช้อป NARS NEW BLUSH ที่มีให้เลือก 20 เฉดสี ราคาชิ้นละ 1,600 บาท สามารถช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, www.nars.co.th และทางออนไลน์ LazMall, Sephora และ Central Online
“ZOLAR” เขินตัวบิด ชวน “ออสการ์ หวัง” ร่วมไลฟ์สด ชวนเล่นเกมสอนศัพท์ไทย
ก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเวทีเดียวกัน Bond Bond Music Mania 30 มิ.ย.นี้​ เล่นเอาเขินตัวบิด เมื่อ 6 หนุ่มตัวแทนจากวง ZOLAR ชวนแรปเปอร์สุดฮ็อต “ออสการ์ หวัง” มาร่วมสัมภาษณ์เป็นแขกรับเชิญพิเศษในไลฟ์สดทางแอปพลิเคชัน TikTok ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตเวทีเดียวกัน Bond Bond Music Mania ที่ UNION HALL 2 ศูนย์การค้า UNION MALL วันที่ 30 มิ.ย.นี้ จัดเต็มสอนคำศัพท์ภาษาไทยไม่ติดเทรนด์ ไว้ให้ใช้กับแฟนคลับ

​ก่อนจะพบปะกับเหล่า Answer ในคอนเสิร์ต แรปเปอร์สุดเท่ที่คนไทยเรียกกันว่า “พี่หมี” อย่าง “ออสการ์ หวัง” ก็เดินทางมาโชว์หน้าหล่อๆ เดินสายพบปะกับตัวแทนศิลปินไทย ที่จะร่วมขึ้นคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มๆ วง “ZOLAR” บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกเยอะที่สุดในเมืองไทยมากถึง 13 คน โดยวันก่อน “เต้, ยูโร, บลู, กราฟิก, ดีนาน, กฤต” ก็ได้เป็นตัวแทนของวง เชิญ “ออสการ์ หวัง” มาร่วมไลฟ์สดผ่านแอคเคาท์ ZOLAR_officialth ทางแอปพลิเคชั่น TikTok ซึ่งตลอดระยะเวลากว่าการไลฟ์กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม เป็นไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง ชนิดที่หนุ่มๆ ZOLAR เขินศิลปินรุ่นพี่กันจนตัวบิด

โดยในช่วงหนึ่งของการพูดคุย ZOLAR ได้ยิงคำถามว่า บนเส้นทางกว่าจะเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เคยมีช่วงที่ท้อบ้างหรือเปล่า และผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้ยังไง? ซึ่งคำตอบที่ออกจากปาก “ออสการ์” คือ “ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ห้ามยอมแพ้ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากมายแค่ไหน ต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้จะมีคนมาบอกว่าเราไม่เก่ง ไม่ดีพอ อย่าไปฟังแล้วเก็บมารู้สึกท้อ ยอมแพ้ไปกับสิ่งที่ได้ฟังมา”

นอกจากนี้หนุ่มๆ ZOLAR ยังชวน “ออสการ์” เล่นเกมกระซิบ พร้อมสอนประโยคภาษาไทย ที่เป็นวลีฮิตติดเทรนด์ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ทำถึงมากคุณน้า เฉียบ”, “เจ๊อย่าวีน”, และอีกมากมาย เพื่อให้ “ออสการ์” สามารถนำไปใช้ทักทายและพูดคุยกับเหล่าAnswerชาวไทยบนเวที

ส่วนใครที่อยากชมความสนุกสนานไปติดตามได้ที่​https://www.tiktok.com/@zolar_officialth?_t=8mhFih8kaLo&_r=1 แฟนคลับของทั้ง “ZOLAR” และ “ออสการ์ หวัง” อย่ารอช้า ไปพบกับพวกเขาได้ที่งาน Bond Bond Music Mania วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall จองบัตรได้แล้วที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ BondBond Live ได้ทุกช่องทาง แว่วว่างานนี้ ทั้ง “ออสการ์” และ “ZOLAR” มีโชว์ใหม่ไปฝากด้วย อุ๊บส์!!

bondbond Music Mania จัดโดย Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd. บริษัทภายใต้การร่วมลงทุน ระหว่าง T&B Media Global (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจด้านเอนเตอร์เมนท์ของประเทศไทย และ Magnolia Quality Development Corporation ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์ ใหม่ๆ จนเกิดเป็น bondbond Live ที่จะมาสร้างเฟสติวัลสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ ที่ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์บันเทิงของประเทศไทยทีเดียว
โอกาสสุดปัง ‘A Class Girl Thailand 2024’ ‘วาเลน’ A Class Girl Thailand 2023 ย้ำห้ามพลาด
ก่อนจะเปิดความปัง สวยฉ่ำแรงเกินต้าน หลังจากได้รับความสนใจไม่น้อยกับการประกวด ‘A Class Girl Thailand 2024’ หนึ่งไฮไลท์ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 ที่สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว จะได้ก้าวสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย หลังจากที่ ‘วาเลน-รินทร์ลิตา วรรณพิริยะพร’ สาวสวยที่พกความมั่นใจสไตล์โดดเด่นได้คว้า A Class Girl Thailand 2023 ไปครอง ล่าสุดขานรับความแรง ‘วาเลน’ ไม่พลาดฝากถึงเส้นทางสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย ให้ฟังว่า

“ดีใจกับสาวสวยที่อายุ 19-30 ปีทุกคนเพราะโอกาสที่จะได้คว้าตำแหน่ง เอคลาส เกิร์ล ไทยแลนด์ 2024 ได้เปิดรับสมัครกันแล้ว ย้อนไปตอนวาเลนมาประกวดยอมรับเลยค่ะว่าตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ช่วงออดิชั่น ตอนนั้นตัดสินใจมาประกวดเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งหลังจากเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายทำให้วาเรนได้ทำหน้าที่อิมเมจเกิร์ล เมืองไทย ในงานแบงค็อก ออโต ซาลอน กับเพื่อนๆอีก 3 คน สนุกมากได้รู้เรื่องต่างๆของวงการรถยนต์มากขึ้น ไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆที่มีเพียงปีละครั้ง มาสมัครกันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนค่ะ”

สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว ห้ามพลาด ‘A Class Girl Thailand 2024’ สมัครกันได้ทาง Line Official: @bangkokautosalon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร 02-508-8156