“ลุกซ์” เปิดคำพูด “ดีแมน“ หลังใบเตยได้ประกันตัว พร้อมเผยโอกาสช่วยพี่เขย

สืบเนื่องจากกรณีที่ศาลอาญา รัชดาภิเษก ได้มีการอนุมัติปล่อยตัว นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย-สุธีวัน กุญชร จากคดีแชร์ Forex 3D ชั่วคราว เมื่อเวลา11.30น. ในวันที่ 15 พ.ย. 66 ด้วยหลักทรัพย์ 5 ล้านบาท พร้อมใส่กำไล EM และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ และต่อมาทางด้าน “ลุกซ์-ชาญวิทย์ ทวีสิน” และครอบครัว เปิดใจเล่านาทีหลังได้รับข่าวดีเรื่องการประกันตัวของพี่สาว

โดยได้เผยว่า “วันนี้ลุ้นมาก ๆ เมื่อวานเราประชุมกันแบบเครียดมาก เราทำทุกอย่างเต็มแม็กซ์เต็มสูบมาก ๆ ถ้ารอบนี้ไม่ได้ประกันตัว ก็ไม่รู้จะสู้ยังไง ที่ผ่านมาใช้ข้อเท็จจริงเข้าสู้ และตอนนี้ก็ได้รับความยุติธรรมจากหลักฐานที่ทีมทนายช่วยกัน และ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและคอยให้กำลังใจ

ขณะเดียวกันเมื่อถามถึงการยื่นเรื่องประกันตัว “ดีเจแมน-พัฒนพล มินทะขิน ซึ่งทาง “ลุกซ์” ได้เผยว่า พี่แมนจะบอกเสมอให้ประกันตัวพี่ใบเตยไปก่อนเลย และถ้าพี่ใบเตยออกมา ก็จะหาทางช่วยเหลือต่อไป ก่อนหน้านี้ลุกซ์ก็มีแฟนมาช่วย แต่ตอนนี้(สะอื้น) และจะได้ช่วยพี่แมนออกมาด้วย

ด้าน นายอมร กุศล ทนายความ กล่าวอีกว่า เคส ดีเจแมน ยังต้องรอขั้นตอนต่อไป และจะเดินหน้าขอประกันตัวเช่นกัน แต่จะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนยังตอบไม่ได้

Cr. ig :@luxx.c.t_
#ใบเตยสุธีวัน #ดีเจแมน #siamdara