“ใบเฟิร์น” เสียใจมากเลิก “นาย ณภัทร”ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ยืนยันตัดสินใจร่วมกัน

นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลัง นาย ณภัทร ได้แถลงข่าวลดสถานะความสัมพันธ์ ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม และยอมรับว่าเป็นฝ่ายที่บาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดีเอง แต่ยังคงมีความรักและความหวังดีให้กันอยู่เสมอ

ล่าสุดในเช้าวันนี้ 11 ก.ค 67 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงละคร ทองประกายแสด และหลังจบงานได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์เป็นครั้งแรก

โดยเผยว่า “ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีวันนี้ ยอมรับว่าเสียใจมาก อาจจะเจ็บปวดแต่เป็นทางที่ดีที่สุดเราคุยเรื่องนี้กันมาสักพักแล้ว เราเห็นเรื่องนี้มาด้วยกัน เจอทุกอย่างมาด้วยกัน เข้าใจกัน และตัดสินใจร่วมกันว่า การกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเป็นทางที่ดีที่สุด ซึ่งมันยากมาก แต่สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องที่เราเห็นตรงกัน

หลังจากพูดคุยกันแล้วก็แจ้งทั้งครอบครัวนายและครอบครัวเฟิร์น ซึ่งทั้งสองครอบครัวก็เข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเรายืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น และเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังถามไถ่เป็นห่วงเป็นใยกันอยู่ เราก็เป็นห่วงเขามาตลอด ในส่วนของอนาคตยังไม่ทราบ แต่ ณ วันนี้มันก็เป็นแบบนี้

วันนี้ได้เห็นความรักของตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เป็นความรักที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็ยังรักและหวังดีได้เหมือนเดิมส่วนความรักที่เกิดขึ้นแล้ว เราก็มีความสุข เพราะมันก็เป็นช่วงเวลาที่ ดีในชีวิต มันไม่ได้มีอะไรแย่เลย”

#ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #นายนภัทร