“ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ปั้นหุ่นลงประกวด Sport Model คว้ารางวัลใหญ่ ที่เกาหลี

หลังจากศิลปินหนุ่มอย่าง “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” หันมาเอาดีด้านการออกกำลังกาย พร้อมกับปั้นหุ่นสวยๆเพื่อลงประกวด จนล่าสุด 7 ก.ครับเจ้าตัว ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin พร้อม คว้ารางวัลที่ 3 กลับบ้านสมความตั้งใจ

โดย ”หนุ่มนัททิว“ ได้โพสต์ภาพแชร์เรื่องราวสุดภูมิใจผ่านอินสตาแกรม @nat_thew พร้อมเขียนแคปชั่นบอกเล่าเรื่องราวความสุข ความตื้นตัน และกล่าวคำขอบคุณผู้ที่คอยสนับสนุนไว้ว่า “"การเตรียมตัว 46 วัน สำหรับการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin ผมทำอย่างเต็มที่ ที่สุด เท่าที่กำลังกายและกำลังใจทั้งหมดจะสามารถขับเคลื่อนผมมาได้ ผม ภาคภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน ที่วันนี้ผม สามารถ หิ้ว Trophy 3rd นี้กลับบ้านได้ในที่สุด

ผมขอใช้พื้นที่ IG ส่วนตัวนี้ของผม ขอบคุณ บุคคลสำคัญในการ เตรียมตัวและการแข่งขันที่ผ่านมา ถ้าไม่มี พวกเค้า ผมไม่มีวันนี้แน่นอน ขอบคุณ โค้ชของผม @seobody @amazym.kr สำหรับทุกอย่าง ต้องใช้คำว่าทุกอย่างจริงๆ เป็นทั้งครู เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งโค้ช จัดโปรแกรมให้ผมทุกอย่าง ทั้งการออกกำลังกาย อาหาร การนอน และทุกเรื่องเลย THANK YOU SO MUCH !

 ขอบคุณ น้องบี น้องชายสุดที่รัก @bee__munin ที่กินอยู่กันมา ทุกวันที่นี่ เริ่มต้นด้วยการเป็นตากล้องส่วนตัว ไปจนในที่สุด เป็นพลังใจและพลังสนับสนุนของผมมากๆ

 ขอบคุณ Dream Team of Supporter ที่ ช่วยเหลือผม ในการเตรียมตัวในการแข่งขัน ทั้งสองคนใจดี และช่วยเหลือผมอย่างเต็มที่ @__.donkey @xxnziwan THANK YOU SO MUCH!

ขอบคุณ กำลังใจ ทุกๆคน ครอบครัวของผม /เพื่อนรักของผม /นักเรียนของผม /และแฟนคลับของผม ทุกคนนะครับ /ทุกๆข้อความ ทุกๆ วิดิโอคอล ทุกๆการคอล มีความหมาย กับผมมากครับ

 ขอบคุณ special guest ที่สอนเทคนิคพิเศษ ในการออกกำลัง และโพสท์ท่า @conditioningcare และขอบคุณ การดูแล การทำ Tanning ตลอดระยะเวลาเตรียมตัวที่ผ่านมา จาก @wxxyu_c
ตอนนี้ ภาระกิจของผม แม้ จะผ่านไป แล้ว 1 Mission แต่ก็อยากมี ด่านต่อไปที่ต้องไปต่อ NATTHEW Su Su ! NATTHEW THE PASSION FITNESS PASSION IN KOREA"

Cr. ig : @Nat_thew