ส่งกำลังใจแน่น “แม่อี๊ด ดวงใจ” ประสบอุบัติเหตุล่าสุดปลอดภัย ออกจากรพ.แล้ว

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงนักแสดงรุ่นใหญ่ “แม่อี๊ด“ ดวงใจ หทัยกาญจน์ วัย 71ปี เมื่อเฟซบุ๊ค Mom & Me Story ของ ”อาโย ทัศน์วรรณ“ กับ ”ขวัญ พิมพ์อัปสร“ ลูกสาว ได้โพสต์รูป ”แม่อี๊ด“ ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมเผยว่า “ฝากส่งกำลังใจให้อาอี๊ด ดวงใจ กับการประสบอุบัติเหตุเข้ารพ.ครั้งแรกในชีวิต ตอนนี้ปลอดภัย ออกจากรพ.แล้วนะคะ เดี๋ยวจะมาอัปเดต สาเหตุ และเรื่องต่าง ๆ ต่อ ทุกท่านจะได้ระวังด้วยเหมือนกันค่ะ”

ล่าสุด 6 ก.ค 67 “แม่อี๊ด” ได้โพสต์รูปตัวเองขณะรักษาตัวอยู่ พร้อมอัปเดตอาการว่าตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยได้เผยว่า “แม่ออกจากโรงพยาบาลแล้วนะคะลูกๆ ปกติแม่เป็นคนแข็งแรง คล่องแคล่วว่องไว แม่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเจ็บป่วยถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล มาวันนี้แม่ประสบอุบัติเหตุที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งแรก ทำให้แม่ได้ใช้บริการ ประกันชีวิตที่แม่ได้ทำไว้จนลืม

ซึ่งแม่ประทับใจในการดูแลที่ดีมากจัดการดูแลแม่ทุกอย่างในการผ่าตัดครั้งนี้ โดยแม่ไม่ต้องจ่ายเพิ่มสักบาทเลยค่ะ แม่ซึ้งใจ ประทับใจมากค่ะ และขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ดูแลแม่อย่างดีค่ะ และแม่ขอโทษงานทั้งหมดของ แม่ที่ต้องหยุดชะงักแม่จะรีบหายไวไวนะคะลูก #ให้รักดูแลชีวิต #เพื่อชีวืตที่ดีในทุกช่วงเวลา”

Cr. ig @duanghathai