“โอบนิธิ” ส่งซิงเกิลเพลง “ที่สุดของเราไม่เท่ากัน” (Asymmetry) ดึงเติร์ด Tilly Bird มาร่วมงาน

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และ การทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง “ที่สุดของเราไม่เท่ากัน” (Asymmetry)” เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก โดยได้ เติร์ด Tilly Bird และ ลูกพีช มาแต่งเนื้องร้อง ทำนอง ให้กับเพลงนี้ พร้อมด้วย “เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี” แห่ง MadpuppetStudio มาเป็น Producer ให้อีกครั้ง

โอบ โอบนิธิ เล่าให้ฟังว่า “เพลง “ที่สุดของเราไม่เท่ากัน” (Asymmetry)” เป็นเพลงที่มีดนตรีแนว R&B Soul เข้ามา ซึ่งโอบ อยากให้คนฟังได้เสพดนตรีแนวใหม่ๆ จาก โอบ โดยเนื้อหาของเพลง โอบรู้สึกว่าเพลงนี้มันเป็นเพลงที่อยากเตือนให้ทุกคนกลับมารักตัวเองมากขึ้นครับ ในเมื่อวันนึงเราพยายามดูแลหัวใจคนอื่น เราพยายามมอบสิ่งต่าง ๆ เราพยายามมอบสิ่งที่ดี เราพยายามมอบทุกอย่างแล้ว แต่รู้สึกว่าทำไมเราทำอยู่ฝ่ายเดียว ทำไมเราถึงต้องมานั่งพยายาม โอบรู้สึกว่าการพยายามบางทีมันพยายามได้แหละแต่ว่าวัน ๆ นึง ถ้าเรารู้สึกว่าถ้าเราพยายามแล้วมันปั่นนทอนจิตใจเรา มันเกิด toxic ขึ้นกับตัวเรา โอบอยากให้กลับมามองที่ตัวเองว่าเราลองกลับมารักตัวเองดูไหมครับ ก็อยากให้คนฟังได้กลับมาเห็นคุณค่าของตัวเองแหละครับ ว่าจริง ๆ แล้วสิ่งที่เราทำไปมันมีคุณค่า มาก ๆ เลย แต่ในเมื่อเขาไม่รับทำให้ตายยังไงเขาก็ไม่รับครับ เหมือนกับเนื้อเพลง ที่บอกว่า “ที่ผ่านมา ที่ฉันได้รักเธอ เธอเคยรักบ้างไหม ที่สุดของฉันที่ให้เธอ ถ้ามันไม่พอ ฉันขอคืน” สำหรับซิงเกิล ที่ 4 เพลง นี้โอบก็ยังคงทุ่มเทให้กับการทำงานในทุกๆพาร์ทและ โอบ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้ ของโอบ นะครับ

ติดตามชม Music Video ได้ทาง YouTube : OabnithW https://www.youtube.com/@OabnithiW และฟังเพลงได้แล้ว วันนี้ ทุก Streaming Platform

#ที่สุดของเราไม่เท่ากัน #OABNITHI