“ คุณแม่วัจฉสา” เปิด 3 ข้อที่ “นนกุล” ชนะใจ อนุมัติให้คบ “แอฟ ทักษอร”

ความสัมพันธ์เดินหน้าไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ สำหรับคู่ของ นนกุล ชานน สันตินธรกุล กับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คอยซัพพอร์ต ดูแลกันและกันความหวานนี่คือไม่มีแผ่วเลย

และล่าสุด “คุณแม่วัจฉสา” แม่ของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ออกมานั่งให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของลูกสาวเป็นครั้งแรกผ่านทางรายการ 3 แซ่บ โดยมีหนุ่ม กรรชัย และ ชมพู่ อารยา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยเริ่มที่ หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดฉากถาม คุณแม่วัจฉสา หรือ แกรนนี่ ที่หลานสาว น้องปีใหม่ เรียกคุณยาย เกี่ยวกับความรักของ แอฟ-นนกุล  ถามว่า แอฟได้เล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟังมั้ย ซึ่งคุณแม่ได้ตอบว่า แอฟเล่าให้แม่ฟังทุกเรื่อง เราไม่มีความลับกัน เรื่องของนนกุลก็มีอัปเดตแม่ เขาบอกว่ามีเพื่อนสนิทและเล่าว่าเขาเป็นใคร แอฟไม่อยากให้แม่มาเห็นในข่าว เพราะปกติเรามีอะไรเราไม่เคยปิดกันอยู่แล้ว 

งานนี้ “สาวแอฟ” รีบอธิบายต่อว่า รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนเรื่องอื่นๆ คุยกับแม่เสร็จก็โล่งใจ มันทุกๆ เรื่องเวลาได้แชร์ทุกเรื่อง มันก็สบายใจเรื่อยมา เพราะรู้สึกว่าจะเห็นด้วยหรือ ไม่เห็นด้วยก็คุยกันตอนนั้นเลยดีกว่า 

จากนั้น “ชมพู่ อารยา” ถามคุณยายว่า จุดไหนที่ชนะใจคุณยายและให้ผ่านให้ไฟเขียวได้ ซึ่งคุณยายก็บอกว่า เห็นความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเขาในด้านของความคิดเวลาเขาให้สัมภาษณ์ เวลาเจอตัวจริงเขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่ เราก็เลยสบายใจเขาน่ารัก เป็นคนดี มีความคิด อันนี้คือสิ่งที่สำคัญ
สรุป3 ข้อ นนกุล สามารถ พิชิตใจคุณยาย คือ"น่ารักเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนดี มีความคิด" งานนี้ฝ่ายชายเอาชนะใจครอบครัวได้ขนาดนี้ อนาคตว่าที่ลูกเขยอยู่ไม่ไกลแล้ว

Cr. รายการ 3 แซ่บ