“จอย ศิริลักษณ์” เปิดภาพล่าสุด “ชูเคอะ” อดีตผู้กำกับดังในวัย 80 หลังล้มป่วย

นับอีกภาพความรักความผูกพันของคนบันเทิงที่ไม่จางหาย เมื่อล่าสุด อดีตนักเเสดงดังอย่าง จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับอดีตผู้กำกับชื่อดัง อาชู - ชูศักดิ์ สุธีรธรรม หรือ “ชูเคอะ” วัย 80 ปี หลังได้เดินทางไปเยี่ยม “อาชูศักดิ์” ถึงที่บ้านพัก ซึ่งขณะนี้อดีตผู้กำกับดังล้มป่วยด้วยโรคหัวใจและ โรคไทรอยด์เป็นพิษ พักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน โดยมีศรีภรรยาคู่ชีวิตพี่อ้อย-สุมาลี ชาญภูมิดล เป็นผู้ดูแล

ซึ่งก่อนหน้านี้ “อาชูศักดิ์” เคยเป็นผู้กำกับละครที่ จอย เล่นมาหลายเรื่อง ส่งผลให้เธอเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้ อาทิ สาวน้อยคาเฟ่, เสน่ห์นางงิ้ว และ ราชินีหมอลำ ฯลฯ

พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า "มาทานข้าวกับป๊ะป๋าค่ะ .. วันนี้อาชู สดชื่น ทานข้าวได้เยอะเลย อาคุยถึงตอนที่ไปถ่าย #รักเดียวของเจนจิรา ด้วยกันที่พม่า และ ละครที่อาเป็นผู้กำกับ ที่จอยเล่นตั้งหลายเรื่อง #สาวน้อยคาเฟ่ #เสน่ห์นางงิ้ว #ราชินีหมอลำ คุยไปแล้วอาก็ตื้นตันจะร้องไห้ แต่เพื่อนไบรท์แกล้งหยอกอา จนเกือบโดนเตะ (อาหยอกกลับ) ก็เลยขำกันใหญ่ ขอให้อา “ชูเคอะ” ของพวกเรา มีสุขภาพแข็งแรงขึ้นเร็วๆ นะค้าา มี อาอ้อย คอยดูแลตลอด อบอุ่นมากๆ เลยค่ะ / ขอบคุณ @super_brite ที่มาเป็นเพื่อนนะจ๊ะ / อาชู #ชูศักดิ์สุธีรธรรม"

Cr. ig : @joysirilak