“เบลล่า ราณี” เซอร์ไพรส์ "วิล ชวิณ" ลงรูปคู่ ตกใจหลวงพี่แซวเปลี่ยนนามสกุล

ถูกจับตามองต่อเนื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน และนักธุรกิจหนุ่ม วิล ชวิณ เจียรวนนท์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ แซวสนั่น กับภาพคู่ในกระจกจากทริปนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่ วิล โพสต์ในอินสตาแกรม รวมไปถึงคลิปไวรัลที่หลวงพี่วัดสันป่ายางหลวง จ.ลำพูน แซว เบลล่า ว่าอนาคตจะเปลี่ยนนามสกุลเป็น “เจียรวนนท์”  ถูกแชร์จนเป็นไวรัล

ล่าสุด เบลล่า ราณี ได้เปิดใจถึงให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว และซึ่ง เบลล่า ได้เผยไว้ว่า ไปปิดทองนางพญาองค์ใหญ่ ก็ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ คน เป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะไม่เคยไปพิษณุโลกเลย ถ่ายละครมา 2 เรื่อง พูดถึงมาตลอด แต่ยังไม่เคยมาเยือนจริงๆ

ส่วนเรื่องแวะไปเยี่ยมนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ธนกฤต นางเอกสาวบอกว่า คุณแม่น้องอ๊อฟติดต่อมา พอดีน้องอ๊อฟเข้าโรงพยาบาลพอดี เป็นโรงพยาบาลลำพูน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ทำบุญผ้าป่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย พอดูเวลาก็มีเวลาได้ไปเยี่ยมน้อง ก็เลยไปให้กำลังใจน้องและคุณแม่ น้องจิตใจเข้มแข็งมากๆ แต่คุณแม่บอกว่ายังไม่ได้รับความยุติธรรม ผ่านมาประมาณ 2 ปีแล้ว ก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้น้องกับคุณแม่กันเยอะๆ

เห็นมีหลวงพี่แซวว่าจะได้เปลี่ยนนามสกุล?
“อันนั้นเป็นจังหวะที่เบลไม่ได้ฟังพอดี เบลกำลังนัดกับทีมแฟนคลับ คือไม่ได้ยิน พอเขาบอกสาธุซิ เบลก็ยกมือขึ้นมาแล้วถามว่าอะไรนะคะหลวงพี่ ก็คาดว่าน่าจะแซวขำๆ เพื่อให้ได้เสียงกรี๊ด (พอพูดนามสกุลออกมาปุ๊บ?) เบลว่าว๊าย ตกใจ ไม่คิดว่าท่านจะพูด”

ฝ่ายชาย “วิล ชวิณ” ลงรูปคู่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ?
“ความจริงแล้วมันก็ลงตามบรรยากาศ เห็นรูปแล้วน่ารักดีเขาก็เลยขอลง ก็เป็นภาพบรรยากาศเดินเล่น”

เขาบอกเราก่อนมั้ย?
“ก็มีส่งมาให้เบลดู เบลก็ไม่ได้อะไร ที่ไม่รู้คือไม่รู้จะลงเมื่อไหร่ วันนั้นนอนไปแล้วก็มารู้ตอนเช้า ก็เซอร์ไพรส์อยู่ ก็ไม่เชิงว่ารูปได้รับการแอปพรูฟแล้ว เป็นแค่เขาส่งมาให้ดูเซ็ตนี้ดูโอเคเนอะ เขาก็บอกว่าเขาแพลนว่าจะลง

เปิดตัวแล้ว?
“ก็แค่ลงรูปเองทุกคน รูปที่ลงคือชัดสุดๆแล้ว (รอเบลลงรูปคู่ชัดกว่านี้?) รอดูตามจังหวะที่เหมาะสมแล้วกัน”

แฟนๆ ก็ฮือฮาเขารู้ฟีดแบ๊ค?
“เห็นอยู่บ้างค่ะ โห…รูปเบลอๆ จะมีคนให้ความสนใจขนาดนี้ ก็ขอบคุณแฟนๆ สำหรับกำลังใจในทุกๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องนี้ที่แฟนๆ ติดตาม ลุ้นกันสุดๆ”

หลังจากที่แม่บอกไฟเขียววิลเขาว่าไงบ้าง?
“ก็ขำๆ ค่ะ(ยิ้ม) ไม่คิดว่าคุณแม่จะตอบไป คุณแม่ค่อนข้างตื่นเต้น เขากลัวว่าถามมาแล้วเขาไม่ตอบจะน่าเกลียดรึเปล่า แม่ก็กังวลว่าพูดอะไรผิดไปรึเปล่า”

จะได้เห็นคู่กันบ้าง?
“เอาไว้งานบุญหน้า รอไปก่อน ส่วนรูปชัดๆ ขอดูก่อนนะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเก็บไว้ดูเองก็ได้ (ในสต๊อกมีเยอะ?) ไม่บอก”

ช่วงนี้เขาอยู่เมืองไทยมากขึ้นไหมจากที่แต่ก่อนอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก?
“อยู่ไทยเยอะขึ้น (เพราะเรา?) ก็อาจจะ ไม่ใช่ๆ ด้วยงานเขาที่ปรับให้ไม่ต้องเดินทางเยอะมากแล้วเลยมีโอกาส ได้อยู่ไทยเยอะขึ้น เลยได้เจอกัน”

สถานะตอนนี้ และคนเชียร์ทั้งประเทศ คนรองข้างเขาก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าวิลดีจริง?
“สถานะเบลว่าไม่ต้องรีบร้อน มันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า เรายังต้องเรียนรู้กันอีกหลายๆ เรื่อง มันต้องใช้เวลาทำความรู้จัก ทำความเข้าใจกันค่อนข้างเยอะ”

คนมอบตำแหน่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้านไปแล้ว?
“ขอบคุณทุกกำลังใจแล้วกันค่ะ ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความสนใจ”

ได้เจอครอบครัวเขาเบลแล้ว?
“ได้เจอแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่น่ารักคะ เบลไม่ได้รู้สึกเกร็งกับการไปเจอครอบครัวเขา (ไฟเขียวทั้งสองบ้าน?) ก็ไม่ต้องมีสีอะไรแล้วแหละ สบายๆ”

ส่วนถามเรื่องรอยสักรูปกุหลาบของวิลที่เพจบอกว่าชื่อพันธุ์เบลล่าจริง?
“อันนี้เอาจริงๆเบลไม่ทราบเหมือนกัน ตัวเขาไม่รู้ เขาเหมือนแค่ชอบลายนี้ ซึ่งก็ทำมาก่อนที่รู้จักกัน”