“เมรี คัมภีร์” โพสต์ร่ายยาวถึง “ปู พงษ์สิทธิ์” อย่าโกรธนานรอวันที่พ่อให้อภัย

หลังจากก่อนหน้านี้“เมรี คำภีร์” ลูกสาว นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ออกมาเปิดใจว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกรากับ “แอมมี่ the bottom blues” พร้อมบอกว่าคุณพ่อยังโกรธและไม่ยอมคุยด้วย

ต่อมาทางเมื่อวันที่ 26 มิ.ย 67 โดยด้าน “ปู พงษ์สิทธิ์” ได้เปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัวผ่านสื่อมวลครั้งแรกในรอบหลายเดือนว่า “ยินดีถ้าลูกสาวอุ้มหลานมาหา แต่ไม่รู้ตนจะเอ็นดูหรือเปล่าเพราะไม่กล้าอุ้มเด็กตอนที่ตนมีลูกยังไม่เคยอุ้มเลย และนี่เป็นหลานคนแรกด้วย ต้องให้ได้เจอก่อน เพราะไม่รู้จะรู้สึกยังไง เขาก็ใกล้คลอดแล้ว กับลูกไม่ได้คุยมานานแล้ว คุยกับคุณแม่เขาเป็นหลัก แต่ไม่ได้มีอะไร ยังไงก็เป็นลูก

ไม่ได้เกลียดชัง เดี๋ยวนี้สมัยใหม่แล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งเยอะ สมัยนี้ผู้หญิงออกมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเยอะกว่าเมื่อก่อน จะเยอะกว่าผู้ชายอีก ไม่มีอะไรแปลก อย่าไปตื่นเต้นเลย หมาก็มีลูก ลูกสาวบอกว่าพ่อยังโกรธอยู่มันก็น่าโกรธไหมล่ะ ก็ยังพอได้ แต่ยังไงก็ดูแลเด็กน้อย ออกมาก็ดูแลเต็มที่

ล่าสุด 27 มิ.ย 67 ด้าน “เมรี” ก็ได้โพสต์เคลื่อนไหวถึง ”พ่อปู“ ผ่านไอจีสตอรี่ระบุข้อความไว้ว่า “พ่อจ๋าหนูอยากบอกว่าไม่มีวันไหนที่หนูจะคิดว่าตัวเองไม่มีความผิดเลยนะ หนูยังรอวันที่จะได้กราบและพูดคำว่า’ ขอโทษ’ กับพ่อ ( โดยตรง ) อยู่เสมอ แต่พ่อโกรธหนูมาก เราเลยไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันสักที ในวันนี้หนูคงทำอะไรไม่ได้…นอกจากรอพ่ออยู่ตรงนี้ แล้วระหว่างรอหนูก็จะทำให้ดีที่สุด หนูจะเป็นลูกที่ดีขึ้นและจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ด้วยหนูรู้ว่ามันยากที่จะให้อภัยไอ้ลูกจอมสร้างปัญหาคนนี้ แต่พ่ออย่าโกรธเจ้าโนราเลยนะ อยากให้พ่อรักเจ้าโนราเหมือนกับที่หนูรักกกกกพ่อ

ปล . พ่อยังไม่ต้องหายโกรธแบบ100%ก็ได้ แต่ลดลดให้หน่อยน้า หนูคิดถึงพ่อมากเลย”

Cr. ig : mayreekampee