สวยสร้างเรื่อง! DREAMGALS ปล่อยเอ็มวี SORRY เพลงเร่าร้อนจากวลีติดปากคนฮอต “โทษนะ เขามาเอง!

หลังสร้างปรากฏการณ์สุดจึ้งในทุกแพลตฟอร์ม 3 สาวตัวมัม DREAMGALS (ดรีมแกลส์) อย่าง MILLI (มิลลิ), Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์) และ GALCHANIE (แกลชานี) ก็ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิกวิดีโอตัวเต็มของเพลง SORRY ผลงานแทนความในใจของสาวแซ่บ ที่อยู่ดีๆ ก็มีคนไม่โสดมา DM หา จนเกิดคำครหาและโมเมนต์ที่ต้องอุทานว่า งงมากแม่!

“SORRY” เป็นเพลงที่มาพร้อมดนตรีแอฟโฟรบีทชวนเลื้อย และเสียงที่เย้ายวนของ GALCHANIE, MILLI, และ Flower.far ที่รวมตัวทีไรก็ทำคนฟังหูเคลือบทองมันทุกรอบ แถมยังเสริมเติมความสวยสับด้วยท่อนแร็ปแบบแซ่บลืม! โดย 3 สาว DREAMGALS ได้แรงบันดาลใจเพลงจากวลี “สวยสร้างเรื่อง” ของเหล่าตัวแม่สุดครบเครื่อง ที่ปล่อยจอยอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร ก็เจอหนุ่มไม่โสด DM มาจีบยกหัวใจให้เต็มๆ และตกเป็นจำเลยแบบงงๆ เมื่อแฟนสาวของหนุ่มเหล่านั้นกลับจองล้างจองผลาญ โทษว่าเราเป็นมือที่ 3 ซะอย่างงั้น! ซึ่งนั่นคือสารตั้งต้นของเพลง SORRY ที่เหมือนประโยคเด็ดชวนมงลง ตอกกลับคนที่กล่าวหาเรื่องมือที่สามว่า “โทษนะ เขามาเอง!”

และความทำถึงของเพลง “SORRY” ก็ลุกลามมาถึงมิวสิกวิดีโอที่เริ่มเรื่องราวจากมื้ออาหารที่อิ่มอร่อย ก่อนหลายสิ่งหลายอย่างจะบานปลายเป็นความวุ่นวายเพราะดาเมจเกินต้านของเหล่า DREAMGALS และงานนี้ทั้ง 3 สาวยังมีแก๊งเพื่อนสาวตัวตึง ซึ่งทุกคนมาเสริมทัพกับความเริ่ดในแบบของตัวเอง แถมในเรื่องราว ก็มีการใช้ซิมโบลิกเป็นทรงผมเขาแพะที่สื่อถึงการเป็นแพะรับบาปของสาวๆ ที่ต้องซวยเพราะความสวยแบบเต็มสิบไม่หัก

สำหรับทุกความสวยสร้างเรื่องของแก๊งสาว DREAMGALS ในเพลง SORRY ได้แล้ววันนี้ รวมถึงทุกคอนเทนต์สุดจึ้งของ 3 สาว ที่ YouTube YUPP! พร้อมฟังทั้ง 3 เพลง ผ่านทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ได้แล้ว ใครยังไม่ฟัง ระวังคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ!

DREAMGALS - SORRY [Official Music Video]: https://youtu.be/IzOuIoAVWnM

#DREAMGALS #SORRY #GALCHANIE #MILLI #Flowerfar #YUPP