ฟังจากปาก! หนุ่ม กรรชัย ตอบปมร้อนลือรักร้าว นาย-ใบเฟิร์น

ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าคู่รักซุปตาร์ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เลิกกันแล้วนั้น งานนี้ทำให้หลายคนอยากรู้ความจริงอย่างหนัก จนร้อนไปถึงรุ่นพี่คนสนิทของทั้งคู่อย่างพิธีกรดัง “หนุ่ม กรรชัย” ต้องออกมาเคลื่อนไหวหลังมีหลายคนกระหน่ำโทรถามถึงประเด็นดังกล่าวอย่างหนัก

ล่าสุด วันนี้25 มิ.ย 67 ในรายการข่าวใส่ไข่ “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้พูดถึงเรื่องราวของนาย-ใบเฟิร์น ที่หลายคนอยากรู้ว่า “ยืนยันไม่รู้เรื่อง นาย-ใบเฟิร์น พร้อมบอกไม่ใช่พ่อใบเฟิร์น ไม่ใช่พ่อนาย ไม่รู้จริงๆ เจอนายเมื่อวันอาทิตย์ตอนเช้า ไปขับรถด้วยกัน นายดูร่าเริง ดูปกติ ไม่ได้พูดคุยเรื่องข่าวให้ฟัง

เมื่อวานนี้ 24 มิ.ย. ช่วงเที่ยงๆ คนโทรเข้ามาถาม นาย-ใบเฟิร์น เลิกกัน ก็ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ ส่วนมีคนบอกให้ไปถาม ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ถ้าเขามีปัญหา หรืออยากปรึกษา เดี๋ยวเขาก็โทรมาเอง ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปถาม ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ
ตอนนี้รอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเอง แต่บางคนก็โยงไปด่าแม่หมู ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ข้อเท็จจริง และถ้าไม่มีเรื่องราวใดๆ ก็เท่ากับไปด่าแม่เขาฟรี และที่ยังไม่ออกมาพูดแต่แรก คนเราอาจจะมีปัญหา และไปเคลียร์หลังบ้านกันก่อน รอให้เขาออกมาพูดเอง มันเป็นเรื่องของเขา อย่าเพิ่งไปคิดแทนแม้เขาจะเป็นคนของประชาชน แต่ก็มีหัวจิตหัวใจ 

Cr. ig : @naphat_nine