“น้องเพชร”ศิลปิน ดาวรุ่งชาวไทย เฉิดฉาย ในงาน Micannes 2024 พร้อมเปิดตัว ซิงเกิ้ลที่่สอง 9 Voters​ ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

ดังระดับโลกอีกแล้ว สำหรับ “น้องเพชร” วิมลวัลย์ ทรายสถิตย์ หรือ pettyRock สาวน้อยวัย 14 ปี ศิลปินไทยคนแรกสังกัดค่าย รีเวอร์แมน เมเนจเม้นท์ จากประเทศอังกฤษ ได้สร้างกระแสให้กับงาน MiCannes 2024 ที่จัดขึ้นที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 4-7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้เป็นงานที่รวบรวมบุคคลที่มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญในวงการเพลงระดับโลก อาทิ ค่ายเพลง โปรดิวเซอร์ โปรโมเตอร์ ศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอื่น ๆมากมายมารวมกัน

โดยในงานนี้ น้องเพชร ได้เปิดตัวซิงเกิลที่ 2 ชื่อ 9 Volter ให้ผู้ชมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีและผู้ชื่นชอบดนตรีทั่วโลกได้ชม พร้อมด้วยการแสดงคอนเสิร์ตที่ Morrison s Pub ในวันที่ 6 มิถุนายน และที่ Pepite ในวันที่ 7 มิถุนายน ซึ่งทำให้ทุกคนหลงใหลในดนตรีของเธอ จนได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี 2567

นอกจากนั้น ยังได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์จาก Jamma รายการสื่อยอดนิยมจาก อังกฤษ และยังได้พบปะกับผู้บริหารชั้นนำในวงการเพลงระดับโลกอีกด้วย

น้องเพชร แสดงความขอบคุณอย่างจริงใจเป็นพิเศษสำหรับ Mr. David Mclean และทีมผู้บริหารของ Riverman พร้อมด้วยทีม Splash และ Mr. Ben Steadman ที่ให้การสนับสนุนจนการแสดงเกิดขึ้นได้ และ จากกำลังใจจากผู้ชมอย่างท่วมท้น ยิ่งทำให้เธอมีความหลงใหลในดนตรีมากยิ่งขึ้น