แซ่บซู๊ดปาก! เพจดังหย่อนนิทานความรัก "ทาร์ซาน-ออโรร่า" แง้มเหตุผล "พระมารดา" พิโรธหนัก

ทำเอาขาเผือกทำงานกันหนักอย่างต่อเนื่อง เมื่อจู่ๆ เพจดังขาเม้าท์ดาราอย่าง “เจ๊มอย108 V1” ออกมาเขียนโพสต์ร่ายยาวเล่านิทานความรัก โดยเนื้อเรื่องดังกล่าวตัวละครทั้ง 3 คือ ทาร์ซาน, ออโรร่า และ พระมารดา

โดยเล่าว่า“เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องเซ้นสิทีฟ ครอบครัวของทาร์ซาน ผู้ไม่ค่อยเปิดโลกก็เช่นกัน วันนึงทาร์ซานเจอกับเจ้าหญิงออโรร่า พระมารดา ก็ปลื้มเพราะออโรร่าเข้าหาตลอด และพระมารดาไม่อยากให้ทาร์ซานตัดใจจากสาวมั่นท่านนึง แต่วันที่ทาร์ซานตกลงปลงใจกับออโรร่า การใช้ชีวิตที่มีกับพระมารดาก็เปลี่ยนไป”

“ตังค์ที่เคยเก็บไว้ และหามาได้ก็อยากซื้อความสุขให้ตัวเองกับออโรร่า และอยู่ๆ มันก็เกิดปัญหาสะสม เพราะความไม่เข้าใจ แต่ในมุมพระมารดา.. พอคบกัน ก็ตัวติดกัน จนทิ้งพระมารดาไว้แต่ในป่า ออโรร่าไม่เข้าหาเหมือนตะก่อน บัตรเครดิตทาร์ซานเริ่มสั่นคลอน มีแฟนแล้วกินหรูอยู่แพง จนพระมารดาไม่เข้าใจ ฟีดเงินไว้ อยากให้ลูกชายเก็บบ้าง”

สิ่งที่ทำให้พระมารดาโกรธเคืองมากที่สุดคือการที่ทาร์ซานและออโรร่าไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ได้อย่างชัดเจน ซึ่งอาจตีความได้ว่าทั้งคู่ยังไม่จริงจังกับความสัมพันธ์นี้มากพอ หรืออาจมีปัญหาอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่

“เหตุผลเพราะเคยลำบากกันมานาน.. แต่สิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธหนักคือการกระทำของทาร์ซานและออโรร่า ที่ไม่สามารถป่าวประกาศบอกปวงชนได้ แต่มันกรีดใจผู้เป็นแม่ยิ่งนัก”

ด้านทาร์ซานเองก็รู้สึกอึดอัดกับการที่พระมารดาคอยควบคุมและบงการชีวิตเขามาโดยตลอด ทำให้เขาคิดว่าแม่ไม่เคยเปิดใจยอมรับ ใครเลย

“ในมุมของทาร์ซาน อยู่กับพระมารดาในป่ามานาน ความอึดอัดกับความเยอะของพระมารดาที่เคยมีมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ยันตอนโต ทำให้ทาร์ซานเข้าใจว่า..พระมารดากีดกัน เข้ากับใครไม่ได้เลย”
ปัญหาที่สะสมมาเป็นเวลานานบวกกับความไม่เข้าใจกันระหว่างคนทั้งสาม ทำให้ความสัมพันธ์ของทาร์ซานและออโรร่าเริ่มสั่นคลอน จนในที่สุดทั้งคู่ก็ต้องห่างเหินกันไป

“จากเรื่องนึงที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข สะสมกับเรื่องใหม่ๆ สุดท้ายสายป่าน เราสองสามคน มันเริ่มเปราะบาง.. ความสัมพันธ์ที่มันคาราคาซังมานาน ออโรร่ากับทาร์ซาน จึงเริ่มห่างกันมา 2 สัปดาห์แล้วนั่นเอง”

พระมารดาผู้โดดเดี่ยวไม่ได้ต้องการแค่ใครสักคนมาอยู่ข้างๆ แต่ต้องการความรักและความเข้าใจจากลูกชาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทาร์ซานไม่เคยมอบให้

“อย่าถามว่า..ทำไมพระมารดาไม่ปล่อยทาร์ซานออกไปใช้ชีวิต ถ้าเหงาทำไมไม่หาเพื่อน?”

เจ๊มอย ได้เขียนเสริมไปอีกว่า “กูตอบได้แค่ว่า.. ความเหงา ไม่ได้เกิดจากการที่เราไม่มีใคร ต่อให้ผู้คนมากมาย เราก็เหงา เพราะเราต้องการแค่คนๆเดียวคือ…ลูกที่เข้าใจ!! ใจเขาใจเรา.. ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกหรอก แต่เรื่องนี้มันซับซ้อน คนทุกคนก็ต้องการความรัก.. แค่นั้นเอง #อิพิมเมียทาร์ซาน”

Cr. Fb : เจ๊มอย108 V1