เฮลั่น! “พุฒ-จุ๋ย” ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 “น้องพีร์เจ”เป็นพี่ชายแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับครอบครัว “เกษตรสิน” ของพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย กับภรรยาคนสวย “จุ๋ย วรัทยา” โดยช่วงเช้าวันนี้ 24 มิ.ย ว่าที่คุณแม่ลูกสองได้ออกมาเผยข่าวดีโพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัวแจ้งข่าวดีตั้งท้องลูกที่ 2 ในช่วงเดือนเกิดของตนเองและสามี และ น้องพีร์เจ ลูกชายวัย1ขวบ ขึ้นแท่นเป็นพี่ชายเรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า “เสื้อตัวเดิม ลุงจ๊อดคนดีคนเดิมถ่ายให้ สถานที่ก็ที่เดิม เพิ่มเติมคือพีร์เจออกจากท้องหม่ามี้ มาช่วยแจ้งข่าวดีกับทุกคนว่าผมเป็นเฮียละครับ น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดอีกคน ในช่วงเดือนเกิดของพ่อกับแม่

จากที่แม่ค่าAMH < 0.01 โอกาสน้อยมากๆๆที่จะมีลูกได้ จนวันนี้สุดท้ายกลายเป็นพ่อแม่ลูก2 ละคร้าบบบ ดีใจมากๆเพราะเรา2 คนตอนแต่งงานก็ตั้งใจมีมากกว่า1 คนอยู่แล้ว ในที่สุด

ขอบคุณคำอวยพรจากทุกคนอีกครั้งที่หลายครั้งเห็นมีคนเชียร์ให้คนที่2 มีน้องให้พีร์เจอีกซักคน ตอนนี้มาสมใจพวกเราละน้าาาา ขอบคุณGFC อ.พิทักษ์ พี่ฮวย พี่ป๋วย พี่สน น้องเนเน่ และ ทีมงานที่GFCทุกคนอีกครั้งที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดีมากเสมอมาตั้งแต่ก่อนจะมีพีร์เจอีกครับ ไข่ทองคำทั้งคู่ แม่นเหมือนจับวาง

#HappilyeverPJ #น้องเฮียพีร์เจมาละครับ #มาปีมังกรซะด้วย”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าที่คุณแม่เป็นคนท้องสวยมากจริงๆ เปล่งประกายสุดๆ และหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก

Cr. ig : warattaya
#จุ๋ยวรัทยา #พุฒพุฒิชัย #น้องพีร์เจ #สยามดารา