สุดงดงาม "เบลล่า" เยือนสองแคว ทำพิธีปิดทองพระนางพญาองค์ใหญ่

เหมือนได้พาแม่การะเกดกลับเมืองสองแคว "เบลล่า ราณี" นำคณะทอดผ้าป่า-ปิดทองคำแท้สมเด็จพระนางพญาองค์ใหญ่ วัดราชบูรณะ

นางเอกซุปตาร์ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ ผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางไปเป็นประธานพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี และปิดทองคำแท้ สมเด็จพระนางพญาองค์ใหญ่ วัดราชบูรณะ อ.เมืองพิษณุโลก ท่ามกลางแฟนคลับ-ศรัทธาสาธุชนที่พากันเดินทางเข้าร่วมพิธีกันจำนวนมาก

โดยล่าสุด 23 มิ.ย 67 เบลล่า ได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปทำพิธีปิดทองพระนางพญาองค์ใหญ่ ณ วัดราชบูรณะ จังหวัดพิษณุโลก โดยเธอได้บอก แม่การะเกด จากละครบุพเพสันนิวาส มาเยือนเมืองสองแควแล้ว 

"แม่การะเกดได้กลับมาเยือนเมืองสองแควแล้ว พิษณุโลก เมืองที่มีตำนานและความสำคัญมายาวนาน ก่อนหน้านี้เบลกับพี่พลอยเคยได้ร่วมสร้างพระนางพญาองค์นี้ตั้งแต่ปี 61 จนวันนี้เบลกับพี่พลอยก็ได้รับโอกาสอีกครั้งให้เป็นประธานผ้าป่าปิดทองพระนางพญาองค์ใหญ่ วัดราชบูรณะ จ.พิษณุโลก พร้อมกับเจ้าภาพร่วมและผู้มีจิตศรัทธา

รวมเป็นจำนวน 2,679,756.31 บาท ขออนุโมทนาบุญผู้ร่วมบุญทุกท่านด้วยนะคะ ขอบคุณหลายๆท่านรวมถึงแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมบุญกันจากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ด้วยค่ะ"

"ได้กล่าวถึงจังหวัดนี้มาตั้งแต่บุพเพสันนิวาสจนมาถึงพรหมลิขิต และรู้สึกถึงความผูกพันหรือบุญสัมพันธ์ที่มีกันมา ดีใจที่ได้กลับมาตอบแทนชาวสองแควรวมถึงบรรพบุรุษนะคะ เมื่อปิดทองเสร็จองค์พระคงจะงดงาม มากๆ ขอให้ผู้คนหลั่งไหลกันไปเที่ยวและกราบสักการะกันเยอะๆ นะคะ"

Cr. Bellacampen