อนันดา - เจนนิษฐ์ เหยียบพื้นที่ต่างศรัทธา พิสูจน์ปีศาจญิน บนโปสเตอร์ใหม่ และภาพชุดใหม่จาก ‘แดนสาป The Cursed Land’

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยภาพโปสเตอร์และภาพนิ่งชุดใหม่ของโปรเจกต์สยองขวัญที่ต้องจับตามองแห่งปี “แดนสาป The Cursed Land” ผลงานนำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ร่วมดัวย บรอนต์ ปาลาเร่ และ สีดา พัวพิมล เตรียมนำผู้ชมชาวไทยไปเหยียบพื้นที่ต่างศรัทธา ก่อนรับมือกับสิ่งลี้ลับที่คุกคามพวกเขาให้ตกอยู่ในความกลัวทวีคูณ

ก่อนหน้านี้ “แดนสาป The Cursed Land” สร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ 4 แบบเป็นภาพของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามวิถีชาวพุทธอาทิ ศาลพระภูมิ หรือ ยันต์ ที่โดนทำลาย เพื่อสื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ที่คุ้นเคยไม่สามารถปกป้องคำสาปในพื้นที่ขอแดนสาปได้ ล่าสุด โปสเตอร์ใหม่ของ แดนสาป ได้เผยภาพของอนันดา เอเวอร์ริงแฮม และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ในบท “มิตร” และ “เมย์” สองพ่อลูกชาวพุทธที่ย้ายเข้ามาอยู่ในชุมชนของคนมุสลิมเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ ก่อนต้องพบกับประสบการณ์สยองขวัญในบ้านหลังนี้ที่ตามเล่นงานเอาชีวิตพวกเขา

โดยในโปสเตอร์ใหม่ ยังเผยภาพของควันรูปกะโหลกที่ปกคลุมอยู่เหนือหลังคาบ้าน สื่อถึงอำนาจชั่วร้ายของ “ปีศาจญิน” วิญญาณอาถรรพ์ตามความเชื่อของคนมุสลิมที่รอเล่นงานผู้ที่กล้าเหยียบเข้ามาบนผืนดินต่างศรัทธาแห่งนี้ และยกระดับความหลอนไปอีกขั้นกับเงาของคนผูกคอตายที่ชวนขนหัวลุก เหมือนเป็นการเผยแรงอาฆาตของญินใน แดนสาป ที่เฮี้ยนจัดท้าทายแฟนหนังสยองให้มาพิสูจน์พร้อมกับสองพ่อลูกมิตรและเมย์ อกจากนี้ แดนสาป ยังปล่อยภาพชุดใหม่ออกมาให้เห็นบรรยากาศของพื้นที่ที่ผู้คนมีความเชื่อความศรัทธาที่ต่างออกไป และภาพของความไม่น่าไว้วางใจที่ยิ่งเสริมความสะพรึงให้กับภาพยนตร์

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติบนเส้นแบ่งความเชื่อของศาสนา ประสบการณ์ความสยองขวัญในโรงภาพยนตร์ที่ต้องมาพิสูจน์ให้เห็นกับตาสักครั้ง ผลงานอำนวยการสร้างโดย นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับ ภาณุ อารี “แดนสาป The Cursed Land” มีกำหนดเข้าฉาย 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ www.youtube.com/watch?v=y8wNrzEMayI