ไม่ใช่คู่เรา! “แก้มบุ๋ม-พีท” ออกตัวเคลียร์ ถูกโยงปม “สามีนางร้ายมีกิ๊กได้สินสอดไม่ครบ”

ถูกโยงข่าวเมาท์แรงไปแบบงงๆ สำหรับคู่รักดาราสาว “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” และ “พีท-กันตพร หาญพาณิชย์” นักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลดัง ที่เพิ่งควงแขนเข้าประตูวิวาห์มาหมาดๆ แต่กลับถูกชาวเน็ตจับโยงข่าวเมาท์แรงที่ว่า “ผัวนางร้ายโปรไฟล์หรู งานแต่งอลังการ สินสอดกองเยอะ แต่ความจริงฝ่ายหญิงกลับไม่ได้เงินสักบาท เพราะฝ่ายชายเอาเงินเปย์หญิงอื่นหมด แถมยังมีรักสี่เส้า”

งานนี้ แก้มบุ๋ม-พีท จึงได้ควงแขนกันออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว โดย “แก้มบุ๋มได้เผยไว้ว่า "ไม่ใช่หนูค่ะ หนูยังโอเคอยู่

ส่วนด้านพี่พีทหัวเราะลั่นว่า ยังรักกันดี ยังมีความสุขกับชีวิตทุกวัน ส่วนเรื่องสินสอด เอาเป็นว่าอะไรที่เป็นทรัพย์สินทุกอย่างส่งมอบไปหมดแล้ว เครื่องเพชร ทองคำ แบบที่ทุกคนเห็น ส่วนเอาไว้ไหน แก้มบุ๋มบอกว่าไม่ให้บอกเดี๋ยวโจรเข้าบ้านสถานะตอนนี้ก็มีความสุขดี มีความสุขมากขึ้นที่ได้ย้ายมาอยู่ด้วย กัน

ส่วนถามซีเรียสไหมที่พอเพิ่งแต่งงานก็กลับมีข่าวแบบนี้ออกมาด้านแก้มบุ๋ม ถึงแกล้งถามสามีว่า พี่พีทมีกิ๊กหรือเปล่าคะ หรือว่าจะใช่

พีท : "(ยิ้ม) ไม่ มีหนูค่ะ คืออย่างนี้ครับผมมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นไม่ค่อยอ่านข่าวอะไรพวกนี้ แต่ถ้าให้บอกสถานะตอนนี้ก็คือมีความสุขดี แล้วก็มีความสุขมากขึ้นที่ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน อะไรที่เป็นสิ่งที่ต้องทำในฐานะสามี-ภรรยา ผมก็คิดว่าตัวเองทำได้ครบ และพยายามทำให้ดีที่สุดในหน้าที่ที่ได้รับในบทบาทใหม่อันนี้

แก้มบุ๋ม : "หนูเองก็ไม่ได้อ่านข่าวเลยค่ะ เพราะว่าทุกวันนี้ทำตัวเหมือนคนติดหนี้ยังไงก็ไม่รู้ อยากหาเงิน อยากมีความสุขกับการทำงาน เลยไม่ได้อ่านข่าวเลยจริงๆ หนูก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าใคร"