”นัท จุฑารัตน์“ตอบแล้ว! ปมอดีตสามี “โชค รถแห่“ ประกาศตามง้อขอคืนดี

จากกรณีนักร้องหนุ่ม “โชค รถแห่” ทำเอาแฟนๆแอบดีใจกันยกใหญ่ หลังเจ้าตัวออกมาไลฟ์สด พร้อมประกาศว่ากำลังตั้งใจตามง้ออดีตภรรยา อย่าง “นัส จุฑารัตน์” หลังได้เลิกรากันไปเพราะปัญหาเรื่องมือที่สาม ก่อนจะออกมาแฉกันไปมา และจบด้วยการเซ็นใบหย่า จนเป็นกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

โดย “โชค รถแห่” ได้ประกาศกลางไลฟ์สด หลังอดีตภรรยามารับลูกกลับบ้าน โดยเผยว่า “ถ้ามีโอกาสได้เจอกันอีกเดี๋ยวผมจะต้องไปง้อให้ได้ ฝากติดตาม ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วย ไม่รู้ว่าแม่เขาไปถึงไหนแล้ว แต่ว่าผมจะตั้งใจตามง้อเขา รอลุ้นด้วยกันนะครับ”

ล่าสุด 19 มิ.ย 67 นัส จุฑารัตน์ ก็เคลื่อนไหวถึงประเด็นอดีตสามีขอโอกาสอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้ไม่เห็นค่า ตอนต้มมาม่าอย่ามาขอกินนะ” และเมื่อ นัส จุฑารัตน์ ยังได้ไลฟ์สดตอบคำถามหลังมีชาวเน็ตถามลั่นว่า “มีโอกาสคืนดีกันไหม”

ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับว่า “ให้ตอบแบบดาราหรือคนธรรมดาคะ ให้ตอบแบบดารา กำลังทำหน้าที่พ่อกับแม่ที่ดีให้ลูกค่ะ ถามว่าพ่อมาง้อจริงไหม จริงๆ เราก็มีการคุยกันอยู่แล้วนะคะ คุยกันเรื่องลูก แต่ว่าบาปว่าบุญ ครอบครัวทั้งสองฝ่ายมันมองหน้ากันไม่ติดแล้ว จริงๆ ก็ได้เจอกันอยู่แล้ว เขาก็ไปรับไปส่งลูก เขาทำหน้าที่พ่อได้ดีอยู่แล้ว ลูกจะอยู่เมืองไทยถึง 8 ขวบ แล้วจะส่งไปอยู่กับน้าเขาที่ออสเตรเลีย เขาก็เลยอยากทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด เพราะเขากลัวไม่ได้เจอลูก”

Cr. Fb : นาโอกิเรน

#นัสจุฑารัตน์ #โชครถแห่ #สยามดารา