แฟนนางงามช็อก! “ลาล่า ลาริต้า” ถูกตัดสิทธิ์ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2024 เหตุอายุไม่ถึง

กลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดในโลกออนไลน์ไม่น้อย ภายหลังจากที่ทางกองประกวดนางงาม Miss Universe Thailand ได้เปิดตัวเหล่าสาวงาม ก็ได้เกิดดราม่าเดือดระอุขึ้นมาทันที เมื่อมีแฟนนางงามบางกลุ่มขุดประวัติของตัวแทนสาวงามจากจังหวัดร้อยเอ็ด “ลาล่า ลาริต้า อุษา มอนโร“ สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย หนึ่งในตัวเต็งขวัญใจแฟนนางงามในปีนี้

โดยพบว่าเธอมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ซึ่งอายุยังไม่ครบ 18ปีไม่ตรงกับเกณฑ์ที่กองประกวดกำหนด จนเกิดการถกเถียงกันสนั่นในกลุ่มแฟนนางงามว่าว่าถ้ามงในไทย ”ลาล่า ลาริต้า“จะสามารถเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สได้หรือไม่?

ล่าสุด 19 มิ.ย 67 ทางหัวเรือใหญ่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อย่าง TPN โดย ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย โดยเผยว่า “จำเป็นต้องตัดสิทธิ์ ลาล่า ในการประกวดปีนี้ เนื่องจากตรวจสอบพบว่า กองประกวด MUT ROIET มีการคำนวณปี ค.ศ. ผิด ทำให้เกิดความคลาดเคลื่อนเรื่องตัวเลขอายุของตัวแทน จ.ร้อยเอ็ด

และ “แม่ปุ้ย” ยังเปิดเผยต่อด้วยว่า จากที่ได้ร่วมทำกิจกรรมแม้จะเป็นเพียงเวลาสั้น ๆ แต่พบว่า ลาล่า เป็นเด็กมีของเป็นหนึ่งผู้เข้าประกวดปีนี้ที่มีศักยภาพสูงมาก เธอมาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน บุคคลิกภาพที่โดดเด่น และอีกหลากหลายองค์ประกอบทำให้เธอสามารถไปถึงฝันด้วยการคว้ามงกุฎได้ แต่ด้วยเงื่อนไขของอายุที่มีกำหนดไว้ชัดเจน ทำให้ต้องหยุดความฝันในปีนี้ไว้ แต่ก็ยังสามารถกลับมาประกวดใหม่ได้ในอีก 2 ปีข้างหน้า

และสำหรับการปรากฏตัวของ ลาล่า ในครั้งนี้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนนางงาม เพราะนี่ถือเป็นเวทีแรกของเธอ แถมยังมาพร้อมศักยภาพที่สามารถปาดมงฯ นางงามรุ่นพี่ได้ ยิ่งทำให้เธอถูกจับตามองอย่างมาก หลายคนบอกว่าเธอทั้งสวย สูง อินเนอร์นางพญา จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็นผู้เข้าประกวดที่อายุน้อยที่สุด

Cr. Fb : MUT Roi Et

#MissUniverseThailand #ลาล่าลาริต้า