เดินทางข้ามเวลาไปกับเพลง ‘Loop (ฉันจึงวนกลับมา)’ ซิงเกิลใหม่จาก ASIA7 ค้นหาใครบางคนที่ซ่อนอยู่ในความทรงจำอีกครั้ง

แผดเผาทั้งอารมณ์และดนตรีที่จัดจ้านไปกับเพลง “เผา” ซิงเกิลที่ผ่านมาไปแล้ว ครั้งนี้ ASIA7 จะพาทุกคนตกอยู่ในวังวนของห้วงเวลาในเพลง Loop (ฉันจึงวนกลับมา) ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่วงนำเสนอเพลงของพวกเขาทั้ง 8 “ออย (ร้องนำ), โยเย (ซอ), ต้น (พิณ, แคน), โอม (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม (คีย์บอร์ด), ดิว (เบส) และ โน้ต (กลอง)” ด้วยการเล่าเรื่องราวผ่านมิติเส้นเวลา พาคุณย้อนกลับไปให้ได้นึกถึงความผิดพลาดในอดีตที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเก็บใครบางคนไว้ที่ใดที่หนึ่งในซอกมุมของหัวใจ เพราะเราต่างก็มีคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต และเดินจากไปแบบไม่หวนกลับมากันแทบทั้งนั้น จึงขอให้เพลงนี้พาคุณย้อนเวลา แล้ววนกลับมาที่เดิมที่คุณและเขาได้พบเจอกัน ...หากสิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง ๆ คุณจะทำอย่างไร?

Loop (ฉันจึงวนกลับมา) วงเลือกที่จะนำเสนอในแนวดนตรี Pop Rock สอดแทรกบรรยากาศของดนตรี Folk และสีสันความเป็น Cinematic โดยในซิงเกิลนี้ได้ โอม Cocktail และ จ๋าย ไททศมิตร มาร่วมโปรดิวซ์อีกด้วย

ในด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ‘ออย อมรภัทร’ นักร้องนำของวง ASIA7 รับบทแสดงนำ ในเรื่องราวค่ำคืนที่ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และตกอยู่ในวังวนแห่งความทรงจำที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้อีก มาติดตามว่า Loop นี้จะลงเอยอย่างไร ได้แล้วที่ >> https://youtu.be/gEsCDJGqrlc #LoopASIA7 #ASIA7 #GeneLab #GMMMusic

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/asia7band และ www.facebook.com/genelabrecords Instagram : Asia7band และ Genelabrecords