“โมโนแม็กซ์” ปล่อยเพลง “The Academy” เติมฝันเจนใหม่ พร้อมส่งซีรีส์ดราม่า “วัยบ้าคว้าฝัน” สะท้อนปัญหาวัยรุ่น

MONOMAX (โมโนแมกซ์) ปล่อยซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น “วัยบ้าคว้าฝัน” เรื่องราวของเด็กรุ่นใหม่ ที่มี​ ความฝันต้องแลกด้วยบทเรียนอันมีค่า และราคาชีวิตที่ต้องจ่าย พร้อมส่งเพลงประกอบซีรีส์ “The Academy” ช่วยเติมฝันของพวกเค้าให้เป็นจริง ชมพร้อมกันได้แล้วทางโมโนแม็กซ์

ซีรีส์ “วัยบ้าคว้าฝัน” เรื่องราวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันมารวมตัวกัน เพื่อทำให้ความฝันของตัวเองนั้นเป็นความจริง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นใน “Rising Star Academy” สุดยอดโรงเรียนในฝันของเด็กเจนใหม่ ที่อยากเข้าสู่วงการบันเทิง ระหว่างทางมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย พวกเค้าต้องต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคไปสู่ความฝันให้ได้ นำแสดงโดย นันทิพัทธ์ ไกลทัศน์ , ศรัณย์ลภัส คำพา และนักแสดงรุ่นใหม่อีกมากมาย กำกับการแสดงโดย เหมันต์ เชตมี โดย 3 สาวจากค่ายเพลง E29 Music Identities ประกอบด้วย แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก , แบรี่-อภิชญา มอลลิน และ ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร เป็นตัวแทนเพื่อนๆ จากซีรีส์เรื่องนี้ ให้สัมภาษณ์ว่า “วัยบ้าคว้าฝัน เป็นเรื่องราวที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าโลกของโซเชี่ยลมีอิทธิพลต่อเด็กรุ่นใหม่มาก พวกเราในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อยากให้ผู้ปกครองได้เปิดใจรับฟังสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมปัจจุบัน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้แฝงข้อคิดและคติสอนใจในการดำเนินชีวิตด้วย อยากให้ทุกคนมาชมกันเยอะๆ เพิ่มอรรถรสด้วยการฟังเพลงประกอบซีรีส์ “The Academy” ไปด้วย รับรองสนุกครบรสเลยค่ะ ”

ติดตามชมซีรีส์ “วัยบ้าคว้าฝัน” ได้ทาง MONOMAX(โมโนแมกซ์) และฟังเพลง “The Academy” ได้ทาง https://ADAE29MUSICIDENTITIES.lnk.to/FIERCE_FURIOUS_ACADEMY