“มาริโอ้ - แต้ว” แท็กทีมนักแสดง “ในวันที่ฝนพร่างพราย”

เล่าความทุ่มเทสุดตัว! เพื่อแฟนละคร ในรายการ “เปิดกองวิก 3” ​ต้อนรับหน้าฝนหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว กับการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างพระเอกหน้าใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร” จากละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “ชุดาภา จันทเขตต์” และผู้จัด “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่แท็กมือปล่อยละครน้ำดีแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนสังคมครั้งแรก! งานนี้รายการ เปิดกองวิก 3 ไม่พลาด จับพระ-นาง พร้อมด้วย ป๊อบ ธัชทร, หลิงหลิง คอง, แก๊ป จักริน มานั่งคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน ที่แต่ละคนต้องทำการบ้านอย่างหนักชนิดที่ต้องงัดสกิลการแสดงมาโชว์แบบหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว

​สำหรับ เปิดกองวิก 3 ในวันที่ฝนพร่างพราย รอบนี้ขนมาให้ชมแบบจัดเต็ม 2 อีพี เริ่มเดินเครื่องด้วย มาริโอ้-แต้ว ฉลองการกลับมาเจอกันในรอบหลายปีด้วยบทดราม่าสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ เข้ากองวันแรกก็ประเดิมฉากเรียกน้ำตาของหนุ่มมาริโอ้กับบทเด็กมีปัญหา เกิดความรุนแรงในครอบครัว จนได้มาเจอกับพี่สาวนักสังคมสงเคราะห์ สวยอบอุ่น แต่มีปมในใจ แม้จะเป็นละครแนวชีวิต แต่งานนี้ทั้งคู่ขอการันตี ฉากฟินจิกหมอนแตกยิ่งดราม่าก็ยิ่งฟิน! ก่อนเข้าช่วงพาร์ทสองไปกับความน่ารักของ แก๊ป-หลิงหลิง ที่มารับส่งรีแอคหวานฉ่ำสไตล์อินเดีย อีกคนหนีแต่อีกคนตื๊อ เป็นคู่สร้างสีสันที่ต้องปักหมุดรอชม ร่วมด้วย ป๊อบ สารวัตรหนุ่ม ที่มาผนึกกำลังคอยคลี่คลายคดีความรุนแรงในเด็กและครอบครัว เบื้องหลังกองจะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหนห้ามพลาด แต่รับรองว่าเบื้องหน้าเหล่านักแสดงมือเฉียบพร้อมเปิดโลกแห่งความจริงผ่านการแสดงขั้นเทพของพวกเขากันแล้ว

​เตรียมตามไปให้กำลังนักแสดงก่อนละครลงจอพร้อมกันได้ที่รายการ “เปิดกองวิก 3” ในวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ เวลา 11.30 น. ทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage และรอชมละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus