เคลียร์ทุกปม ! ลุ้น “ลมเล่นไฟ” ตอนสุดท้าย “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดเต็ม น้ำตาท่วมจอ!

กลายเป็นละครเรตติ้งปัง กระแสร้อนแรงแห่งปีต้องยกให้กับ “ลมเล่นไฟ” ของผู้จัดฯ มากฝีมือ “นก จริยา แอนโฟเน” จากค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่สร้างปรากฏการณ์นิวไฮยกแผง ฟาดเรตติ้งทั่วประเทศอีพี17 ถึง 4.4 ไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนกระแสโซเชียลก็ไม่น้อยหน้าคนดูอินจัดเพราะนักแสดงแต่ละคนเล่นเข้าถึงบทบาทสุด ๆ โดยเฉพาะสาวอแมนด้ากับบทบาท เฟลม ที่ชาวโซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูแล้วของขึ้น! กลายเป็นขวัญใจแม่ค้าทุเรียนทั้งตลาด บ้างก็บอกว่าไม่อยากให้คุณหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กลับไปหาดิน (อาเล็ก ธีรเดช) ถ้ากลับไปจะวีน! บ้างก็บอกว่าเรื่องเลวร้ายทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าดินไม่ยุ่งกับคนแบบเฟลม และที่ขาดไม่ได้คือเสียงชื่นชมทีมเมคอัพที่ทำให้บทผู้ป่วยของเฟลมดูสมจริง เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด

ล่าสุด “ลมเล่นไฟ” ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย พร้อมเคลียร์ทุกบทสรุปของแต่ละตัวละครว่าจะไปจบที่ทิศทางไหนหลังจากที่ดินถูกยิงอาการสาหัสและยังไม่ฟื้นขึ้นมา ทั้งพระพายและเฟลมก็ยังคงไม่หมดหวัง แม้หวังนั้นจะดูเลือนราง ขณะเดียวกันอาการป่วยของเฟลมก็เริ่มรุนแรงมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตเพื่อดิน แม้ว่าดินจะไม่ได้รับรู้ก็ตาม ทางด้านพระพายก็ได้บทเรียนจากสิ่งที่เกิดขึ้น เกริ่นมาแค่นี้ก็ขอแนะนำเลยว่าตอนสุดท้ายให้กำทิชชู่ไว้ใกล้ตัว ดราม่าหนักถึงใจคนดู น้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน

ห้ามพลาดกับโค้งสุดท้ายของทุกอารมณ์ที่เหล่านักแสดงนำอย่าง “อาเล็ก-เชอรี่-อแมนด้า” จัดหนัก จัดเต็มใส่สุดทุกการแสดง ตามมาให้กำลังใจและร่วมลุ้นตอนสุดท้ายไปพร้อม ๆ กัน ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus