QUADLIPS ขับเคลื่อนความสนุกครั้งใหม่! พาท่องโลกที่หลายคนไม่เคยสัมผัสในเอ็มวี “Overdrive”

หลังสร้างแรงกระเพื่อมให้วงการเพลงป็อปด้วยผลงานเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่ทำเอาหลายคนพร้อมใจชื่นชมว่า “ทำถึง!” ล่าสุด AKB48 Group Global Project ภายใต้การดูแลของทีมงานจากประเทศญี่ปุ่นจากบริษัท Superball อย่าง QUADLIPS ที่มีสมาชิกอย่าง ฮินะ (อาโออุมิ ฮินาโนะ) จาก SKE48 , เฟนี จาก JKT48, โคล MNL48 และ เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ จากวง BNK48 ได้เดินหน้าคัมแบ็กแล้วพร้อมเพลงใหม่ “Overdrive” หลังได้ออกเดินทางไปหลายๆ ประเทศเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆ แบบฉบับ 48 Group ให้กับนักฟังเพลงประเทศต่างๆ และได้รับการตอบรับอย่างดี

“Overdrive” ถือเป็นการฉีกภาพจากเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่เป็นผลงานแนวฮิปฮอปอย่างชัดเจน โดยคราวนี้พวกเธอมากับเพลงป็อปแดนซ์สากลที่พูดถึงการพบเจอความสนุกและความสัมพันธ์ที่เติมเต็มความสุขจนทำให้เราลุกขึ้นสนุกกับชีวิตในมุมที่ไม่เจอมาก่อน ถือเป็นอีกเรื่องราวและมุมมองของเมมเบอร์ QUADLIPS ที่พวกเธออยากนำเสนอให้แฟนๆ รับชม

โดยเพลง “Overdrive” เป็นฝีมือการทำของ KERSTY และ Mario Parra ศิลปินชาวอเมริกัน ขณะที่ ภาพรวมเพลงได้ทีม Silver Age ดูแลภาพรวมเพลงให้เข้ากับทั้ง 4 เมมเบอร์ที่สุด และดึงความสามารถของพวกเธอให้คนฟังทั่วโลกได้เห็น

และนอกจากตัวเพลงแล้ว ภาพและมิวสิควิดีโอยังมาพร้อมธีมซัมเมอร์สดใส จนใครก็ตามที่ชมเอ็มวีจะอยากออกไปสนุกกับโลกกว้างแบบทั้ง 4 สาว อย่างแน่นอน โดยงานนี้เฟมสมาชิกชาวไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน เพราะเอ็มวีได้มากับบรรยากาศสวยๆ ของ เขาหลัก สถานที่ท่องเที่ยวดังในจังหวัดพังงา ที่คนทั่วโลกรู้จัก รวมถึงโรงแรมสุดหรู LA VELA KHAO LAK แถมได้ผู้กำกับระดับอินเตอร์อย่าง Nasty Men$ah (แนสตี้ เมนซ่า) ที่เคยทำเอ็มวีร้อยล้านวิว “KOKKARA” ของวง SixTONES มาดูแลภาพรวมสมศักดิ์ศรีการเป็นโกลบอลโปรเจกต์แรกๆ ของ 48Group

แฟนๆ สามารถสัมผัสความสนุกครั้งใหม่ของ QUADLIPS ในเพลง “Overdrive” และติดตามผลงานพวกเธอได้ทาง YouTube QUADLIPS รวมถึง Instagram TikTok และ Facebook QUADLIPS พร้อมทั้งฟังเพลงของพวกเธอผ่านทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

https://youtu.be/nzF2SGpLzdA?si=DKjvoeb8aMmhvfvU