“มีน พีรวิชญ์-แพร์ พิชชาภา” เดทแรกจูบฉ่ำหวานเว่อร์!!!

ลุ้นรักกันมาหลายสัปดาห์กับละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ล่าสุดสาวเฟี๊ยซอย่าง “แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา” ก็แฮปปี้เอนดิ้งฟินสุดกับหนุ่มรักษ์โลกอย่าง “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ซะที งานนี้บอกเลยว่าสถานะแฟน ใครก็จูบแทนไม่ได้

ฉากนี้เป็นตอนที่ อิ๊ง (แพร์) และ ติณ (มีน) ตกลงเป็นแฟนแล้วก็พร้อมออกเดทครั้งแรกกันเลย ซึ่งฉากนี้ พี่นก ผกก. อยากให้ทั้งคู่อินเลิฟกันสุด ๆ กับสถานะแฟนสด ๆ ร้อน ๆ โดยสถานการณ์คือมีนต้องมารับแพร์ไปดินเนอร์เรียกว่าเป็นเดทแรกก็ว่าได้ แพร์ก็ตั้งใจแต่งตัวสวยรอผู้ชายมารับ พี่นก ผกก.บรีฟให้ทั้งมีนแพร์ใช้สายตากันเยอะ ๆ รักกันมาก ๆ แบบคนคลั่งรักไปเลย ซึ่งฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่จะไล่มู้ดจากหวาน ๆ ไปจนถึงร้อนแรงสุด ๆ แพร์ที่ปกติเป็นสาวเฟี๊ยซก็ต้องเพิ่มความหวานเข้าไป เพิ่มความเขิน ความตื่นเต้นเข้าไป ให้เหมือนมันเป็นรักครั้งแรก เดทครั้งแรกจริง ๆ ซึ่งหลังจากรับบรีฟแล้วทั้งมีนและแพร์บอกตื่นเต้นตามตัวละครแล้ว แถมฉากนี้ยังเป็นจูบแรกของทั้งคู่ด้วย มีนขอโทษแพร์ก่อนเล่นจริง แพร์บอกได้เลยเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำกันเลย โดยแพร์สวยฉ่ำพร้อมออกเดทพอมีนมาถึงก็ตื่นเต้นสุดเดินออกมาหา มีนเห็นแพร์สวยจัดก็จ้องตาไม่กระพริบ ก่อนจะชมแฟนว่าสวย ทำเอาแพร์เขินจัด เปลี่ยนเรื่องชวนมีนออกไปดินเนอร์ มีนยิ้มกรุ้มกริ่มสายตาแพรวพราว ไม่ตอบพร้อมกับจูบแพร์แบบไม่ทันให้ตั้งตัว ตามด้วยคำถามชวนใจเต้นว่ายังอยากไปไหนอีกมั้ย คราวนี้แพร์ขอจูบสู้เป็นคำตอบแทน ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบกันฉ่ำอิ่มความรักแบบไม่หิวไม่กินอะไรก็อยู่ได้

ฉากนี้จะไปจบลงที่ตรงไหนรอดูได้วันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้รอชมในละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus