‘GAVIN:D’ ชวน ‘URBOYTJ’และ‘POPPY’ รวมตัวในรอบ 10 ปี ปล่อยซิงเกิล “ผูกพันต้องลา” คว้า “โยเกิร์ต-จอช” เล่น MV ถ่ายทอดอารมณ์สุดเรียล

เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเพลงเต็ม เมื่อ GAVIN:D เริ่มโปรโมตเพลงใหม่ล่าสุด “ผูกพันต้องลา” กับพรีวิวท่อนฮุคสุดจี๊ดใจ “...ถ้าหากมันเหลือแค่ความผูกพัน ฉันว่าเราควรจะต้องลา หากไม่รักก็ไม่ต้องฝืน ฉันว่าเราเลิกกันดีกว่า มีความสุขกับเขาให้สมกับที่ฉันเสียน้ําตา ไม่ต้องมองมา ถ้าเหลือแค่ความผูกพันต้องลา...” ทำให้กระแสเพลงนี้ถูกพูดถึงอย่างหนาหูในโลกโซเชียล ยิ่งตอนเปิดตัวแขกรับเชิญยิ่งพีค เมื่อกวินท์ได้ชวนแก๊งเพื่อนซี้จากวง 3.2.1 อย่าง URBOYTJ และ POPPY CHATCHAYA (ป้อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ) กลับมาร่วมงานเพลงอย่างพร้อมหน้าอีกครั้งในรอบ 10 ปี สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนคลับวง 3.2.1 เป็นอย่างมาก แต่ยังปังไม่หยุดเมื่อกวินท์ปล่อยภาพนางเอก MV พร้อมซีนนั่งน้ำตาไหล ของ โยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ซึ่งเป็นการกลับมาเล่น MV ของโยเกิร์ตในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว

สำหรับ เพลง “ผูกพันต้องลา” เพลงใหม่ล่าสุดจาก GAVIN:D เป็นเพลงช้าเศร้าๆในสไตล์ป๊อบที่มีเนื้อร้องติดหู พูดถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก เมื่อถึงวันที่ความรักหมดไป เหลือแค่ความผูกพัน สุดท้ายก็ต้องแยกทาง เป็นความผิดหวังในความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ เสียใจแต่ไม่ฟูมฟาย เชื่อว่าเพลงนี้จะแทนความรู้สึกของคนที่อยู่ในภาวะที่ยังอยู่ด้วยกันแค่เพราะความผูกพันได้อย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ กวินท์ ได้ร่วมงานกับ ตูน วง Three Man Down มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และร่วมแต่งเนื้อร้องทำนอง นอกจากนี้ทีเจยังได้ร่วมแต่งเนื้อร้องในพาร์ทแรปของตัวเองอีกด้วย

สำหรับ MV เพลงนี้ เรียกได้ว่าปังสุดๆ เมื่อกวินท์ได้ชวน โยเกิร์ต พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่าง จอร์ช เวอาห์ แสงเงิน และ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย มาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก 3 เส้า ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เมื่อคู่รักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานจนไม่แน่ใจว่าที่อยู่ด้วยกันตอนนี้คือความรักหรือความผูกพัน และเมื่อมีตัวเเปรในอดีต กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง ยิ่งทำให้ปมครั้งนี้ดูจะมัดแน่นขึ้น เป็นหน้าที่ของทั้ง 3 คนที่ต้องตอบคำถามกับตัวเองให้ได้ว่าที่รู้สึกอยู่ตอนนี้ แค่รัก หรือ แค่ผูกพันกันแน่???

ติดตามรับชม MV เพลง ผูกพันต้องลา ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GAVIN:D (ลิ้งค์ MV : https://www.youtube.com/watch?v=_H3ufkAEh-U) และ สามารถรับฟัง เพลง ผูกพันต้องลา ได้ทาง Apple Music / Spotify / Youtube Music สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผลงานอื่นๆของ GAVIN:D ได้ทาง Youtube : GAVIN:D/ Facebook : Gavin.D / Instagram : gavind.ig / Tiktok : therealgavin.d