ต่าย อรทัย ดีใจ เพลง “ดั่งธรณี” โดนใจแฟนๆ ติดชาร์ตวิทยุ ยอดวิวแตะ 1 ล้านวิวแล้ว

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร “ดั่งธรณี” ที่นำแสดงโดยคู่ขวัญลูกทุ่ง ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร โดยเฉพาะเพลงประกอบละครสุดเศร้า ได้แก่ เพลง “ดั่งธรณี” ที่ขับร้องโดย ต่าย อรทัย ด้วยน้ำเสียง หวานปนเศร้า ผนวกกับท่วงทำนองและเนื้อหาของเพลง จึงทำให้เพลงนี้ไปตรงกับชีวิตคนสู้งานหลายๆคน ที่ต้องเข็มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ แม้ว่าชีวิตจะต้องพบเจอกับเคราะห์กรรมที่ซ้ำกระหน่ำถาโถมเข้ามา ต้องเข้มแข็งดั่งธรณีที่มั่นคง และไม่หวาดหวั่น ไม่ว่าชีวิตจะพบกับความลำบาก และบททดสอบต่างๆที่ต้องเผชิญทั้งด้านร่างกาย และหัวใจ

ล่าสุดเพลง “ดั่งธรณี” ก็ติดชาร์ตวิทยุอันดับ 6 ของคลื่น FM 103 คนลูกทุ่ง เป็นที่เรียบร้อย และที่สำคัญคือ เพลงนี้มียอดวิวทางยูทูปเกิน 1 ล้านวิวแล้ว สร้างความดีใจให้ทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครเลยทีเดียว

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “หายเหนื่อยเลยค่ะ กับผลตอบรับทั้งทางด้านเนื้อหาละคร และเพลงประกอบละคร ต่ายไปเจอแฟนๆหน้าเวทีก็บอกว่าชอบเพลงนี้ และขอฟังสดๆหน้าเวที เพลงนี้ร้องยากมาก เนื้อหาเพลงก็ตรงตามละคร คือแม้ว่าเราจะเจอะเจอเรื่องร้ายใดๆ ใจเราต้องหนักแน่นดั่งผืนแผ่นดิน อุปสรรคก็จะผ่านพ้นไป ต้องยกความดีให้น้องแม๊กกี้ ผู้แต่งเพลงนี้ ต่ายขอบคุณแฟนๆเพลงที่ชื่นชอบเพลงนี้ ทำให้ยอดวิวเกิน 1 ล้านวิวแล้ว และยังติดชาร์ตวิทยุอีกด้วย สุดท้ายฝากละคร “ดั่งธรณี” ด้วยนะคะ กำลังสนุกเลยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ”

ดั่งธรณี - ต่าย อรทัย https://www.youtube.com/watch?v=iaG0Id48reQ