ตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!! “Imagine Dragons” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” ซาวด์ดนตรีเท่ๆ กับมิวสิกวิดีโออันน่าทึ่ง!

ต้อนรับปีมังกร “Imagine Dragons” พร้อมจุดประกายตำนานบทใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผ่านซิงเกิลล่าสุด “Eyes Closed” เพลงที่ใส่ส่วนผสมของดนตรี Alternative, Rap, Electronic และ Rock ออกมาได้กลมกล่อมลงตัว บวกกับเสียงแหบเท่และหนักแน่นของ “Dan Reynolds” ที่เล่าถึงความไร้กังวลต่ออุปสรรคข้างหน้า และเนื้อเพลงที่เฉียบขาดทรงพลังอย่างท่อน “I could do this with my eyes closed” ที่แปลว่า “ฉันสามารถหลับตาทำมันได้อย่างง่ายดาย”

“Dan Reynolds” กล่าวว่า “หลังจากช่วงที่หยุดพัก และหันไปโฟกัสกับเรื่องครอบครัว ผมรู้สึกอยากกลับไปในที่ ๆ เคยสร้างความสุขให้แก่ผม ด้วยความคิดและมายเซ็ทแบบใหม่ โลกมันหมุนไปไวมาก ๆ หลังจากอยู่ในวงมามากกว่า 10 ปี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือสาเหตุที่เราต้องหาจุดกึ่งกลางระหว่างอะไรที่แปลกใหม่ กับอะไรที่ทำให้คนหวนคิดถึงอะไรเก่า ๆ นั่นคือความสุขของผมในสตูดิโอ เราเลยสนุกกันมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ และหวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยมันเช่นเดียวกับพวกเรา”

นอกจากนี้เพลงบัลลาดฮิตติดหู “Bad Liar” ก็ยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยยอดสตรีมสูงถึง 1 พันล้านสตรีมบน “Spotify” ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ “Imagine Dragons” กลายเป็นวงดนตรีวงแรกที่เป็นเจ้าของยอดสตรีม 1 พันล้านครั้งสูงถึง 10 เพลง เตรียมตัวระเบิดความมันไปกับผลงานอีกมากมายของเหล่ามังกร “Imagine Dragons” ตลอดปี 2024 นี้กันได้เลย!!

ดู MV “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR/youtube ฟัง “Eyes Closed” ได้ที่นี่ : https://ImagineDragonsTH.lnk.to/eyesclosedPR