"จั๊กกะบุ๋ม" เคลื่อนไหว ปมดราม่าร้อนป้าขึ้นป้ายทวงหนี้ ยันไม่เคยหนี มีหลักฐาน

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ดราม่าป้ายทวงหนี้หลังมีคุณป้ารายหนึ่งได้นำป้ายทวงหนี้กลางห้างดังทวงเงินจากดาราตลกคนดัง ระบุยอดเงินกว่า 2 แสนบาทนั้น

วันที่ 31 มี.ค.67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนายนรเศรษฐ์ หรือ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ที่บูทขายน้ำพริกปูนาน้ำปลากวน อยู่ภายในห้าง เพื่อสอบเรื่องราวดังกล่าว แต่ปรากฏว่านายจั๊กกะบุ๋ม เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บางใหญ่ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.บางใหญ่ เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น และ "จั๊กกะบุ๋ม" เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนอื่นตนต้องกราบขออภัยเจ้าหนี้ทุกคนที่ตนมีปัญหาเรื่องเงินด้วย ในเรื่องของความคลาดเคลื่อนและล่าช้าเพราะเนื่องจากช่วงนี้ตนประสบปัญหาเรื่องการเงิน แต่ตนก็ไม่ได้นิ่งเฉยก็พยายามหาเงินเพื่อมาใช้หนี้ให้กับทุกคนอยู่ ส่วนป้าคนดังกล่าวตนขอเรียกว่าแม่ก็แล้วกัน โดยรู้จักกับแม่ก่อนหน้านี้ตามงานแสดงสินค้าต่างๆ และทางแม่ก็ได้ทักเข้ามาหาตนทางเฟซบุ๊ก และทักเข้ามาทางแชตว่าจะขอทำสินค้าให้ เสนอทำสินค้าให้ตน2แบบ มีอ่องมันปูและปูนาดองโดยที่ตนไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมปี 66 แต่จะให้จ่ายเงินเป็นรอบๆไปหลังได้รับสินค้าและขายหมดแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิด การสื่อสารอาจจะคลาดเคลื่อน ที่ผ่านมาด้านคุณแม่เองก็ไม่เคยแจ้งรายละเอียดข้อมูลราคาสินค้าที่ส่งมาให้ตนเลย อยู่ๆก็มาบอกว่าตนติดหนี้ค่าของอยู่เป็นแสนๆแล้ว ซึ่งรายละเอียดตรงนี้ตนยังไม่ขอเปิดเผยแล้วกัน และเชื่อว่าเราทั้งสองฝ่ายต่างรู้กันดีอยู่แล้วเพราะก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอดทั้งโทรทั้งแชต

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มี.ค.ทางคุณแม่เองก็เข้ามาหาตนที่ร้านและได้มีการเจรจากันว่าจะรอให้จบงานวันที่ 2 เม.ย.นี้ก่อนจึงจะจ่ายเงินได้ ส่วนยอดเงิน 284,400 บาท ตนยังไม่รู้ว่าจริงๆแล้วตนติดหนี้แม่ตามยอดนี้หรือเปล่าเพราะที่ผ่านมาตนไม่เคยเห็นรายละเอียดหรือราคาของที่สั่งไปเลย

Cr. มติชน /ข่าวช่อง8