กรี๊ดไม่ไหว! อ๊อฟ-เต้​ จับมือแน่นขออ้อนแฟนเพลง เปิดตัวคู่จิ้นลูกทุ่งสายวายคู่แรก ประเดิมซิงเกิ้ลคิ้วท์โดนใจ น่าร้อน น่าเลิฟ​ ให้ฟินฉ่ำต้อนรับสงกรานต์นี้

วะวะว้าว! เรียกว่ากระแสสายวายของไทยมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ดังไกลไปในระดับอินเตอร์จนนับว่าเป็นอีกหนึ่งซอฟท์พาวเวอร์สำคัญของไทยเลยก็ว่าได้ ล่าสุดขอประกาศตัวแรงเป็นคู่จิ้นสายวายลูกทุ่งคู่แรกของไทยให้สะท้านวงการกันอีกระลอกกับ 2 หนุ่มหน้าใสฟีลขี้อ้อนชวนใจละลาย อย่างคู่ของ อ๊อฟ-ธาดาพงศ์ ยี่ผาสุข​ และ เต้-ณัฐภัทร มีสุข ที่ขอกุมมือมากุมใจเหล่าบรรดาแฟนคลับและแม่ยกสายลูกทุ่ง เปิดตัวซิงเกิ้ล น่าร้อน น่าเลิฟ​ มาเป็นออร์เดิร์ฟแรกให้ฟินฉ่ำต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

โดยซิงเกิ้ลแรกอย่าง น่าร้อน น่าเลิฟ​ เป็นเพลงดนตรีน่ารักจังหวะฟังสบาย ๆ จะลุกขึ้นโยกลุกขึ้นส่ายเอวตามก็ชวนฟินได้ไม่ยาก ซึ่งเนื้อหาพูดถึงอากาศที่เข้าใจตรงกันเลยว่าช่วงนี้ความร้อนก็ต้องยกให้เมืองไทย แต่ใด ๆ ความน่ารักดีต่อใจต้องยกให้เธอ บร๊ะ! ออกมาต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทยเราพอดิบพอดี แบบนี้จะพลาดได้ไง เตรียมฟังให้ฟินฉ่ำพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 6 เม.ย. 2567 นี้ บนช่องยูทูป HJ Official​ ​และช่อง Buttersoundthailand

ติดตามผลงานได้ที่ ค่าย HJ Thailand IG : https://www.instagram.com/hjthailand?igsh=dnpha2xnMnJsbjNy FB :https://www.facebook.com/hjthailand?mibextid=LQQJ4d Tiktok : https://www.tiktok.com/@hjthailand?_t=8l1BxM01iSI&_r=1 X : https://twitter.com/hjthofficial