หัวใจสลาย “พราวฟ้า“ ประกาศข่าวเศร้าลูกไม่อยู่แล้ว จับมือ “เสี่ยโบ๊ท” พยายามยิ้มสู้

หลังจากเมื่อช่วงเดือน ก.พที่ผ่านมาคู่รักนักแสดงสาว พราวฟ้า การัญชิดา กับสามี เสี่ยโบ๊ท-ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์หนุ่มแห่งค่ายเพชรยินดี ได้ประกาศข่าวดีกำลังมีเบบี๋ต้นปีมังกร โดยสามีอย่าง เสี่ยโบ๊ท นั้นดีใจตื่นเต้นสุดๆ

แต่ล่าสุด พราวฟ้า ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวสุดเศร้าที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิต โดยบอกว่า ลูกในท้องไม่อยู่แล้ว พร้อมกับเผยภาพขณะที่กำลังนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยมีสามีดูแลอย่างใกล้ชิดพร้อมให้ทุกคนรับทราบว่า

“ ลูกของเรา ไม่อยู่แล้วนะคะ” แน่นอนว่าเป็นเรื่องราวและช่วงเวลาที่ยากลำบากของเราสองคนมากที่สุด และพยายามยิ้มสู้กับโชคชะตาอย่างสุดความสามารถ ดังนั้นหากใครได้เดินผ่านเราสองคน ฝากส่งยิ้ม ให้กำลังใจเรานะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เห็นน้ำตาของใครอีก เราสองคนจะรักษาร่างกาย จิตใจ ให้เข้มแข็งมากขึ้นในเร็ววัน เพื่อที่จะมีข่าวดีอีกครั้งค่ะอย่างไรก็ตาม

ขอบคุณจากใจจริง ถึงพี่ๆ แม่ๆ ที่ส่งความห่วงใยมาให้พราวทุกช่องทาง รวมถึงคำแนะนำต่างๆในช่วงเวลาที่รับรู้ว่าพราวมีเบบี๋ หัวใจพราวฟูทุกครั้งที่ได้รับพลังงานดีๆเหล่านี้ค่ะ

สุดท้ายอยากบอกกับลูกว่า ขอบคุณที่ทำให้แม่มีความสุข ทุกครั้งที่แม่หายใจแล้วมีหนูอยู่ด้วย เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ขอบคุณ…ที่มอบบทเรียนให้แม่ ในช่วงเวลาที่ทุกข์ที่สุด

แม่ได้เห็นถึงคนที่รักแม่จริงๆ ครั้งหน้ากลับมา ไม่ต้องกลับไปเอาของเล่นแล้วนะครับ ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรง แม่อยากเห็นหน้าหนูเร็วๆจัง รักลูกที่สุดครับ ดวงใจแม่”
Cr. ig : @prawfar_kk
#พราวฟ้า #เสี่ยโบ๊ทพราวฟ้า #siamdara