“มายด์ จามิญช์ญา” CEO Memory Clinic ปลื้มขึ้นมอบช่อดอกไม้ ดารานำชาย Asia Top Awards 2024

เป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Memory Clinic & Wellness Center ผู้ได้รับรางวัล THE BEST DESTINATION FOR ANTI AGING AND MEDICAL CENTER มายด์-จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ (CEO) ที่ได้รับเกียรติเป็นผู้มอบช่อดอกไม้ให้แก่นักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี คุณอูโดฮวาน ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปีในงานประกาศรางวัล Asia Top Awards 2024 และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินระดับนานาชาติในงาน

ท่ามกลางสายตาแฟนคลับและผู้ร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก CEO ของ Memory Clinic & Wellness Center ได้เดินทางขึ้นบนเวทีเพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณอูโดฮวาน ด้วยตนเอง เป็นภาพที่งดงามและประทับใจอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ Memory Clinic & Wellness Center ยังได้จัดเตรียมของที่ระลึกมอบให้แก่ศิลปินและบุคคลสำคัญทั้งชาวไทยและนานาชาติอีกมากมาย โดย Gift Voucher สำหรับผู้สนใจรับบริการดูแลสุขภาพเป็นหนึ่งในของที่ระลึกพิเศษที่ได้รับความนิยมสูงสุด

สำหรับศิลปินชื่อดังจากประเทศในแถบเอเชีย เช่น Quang Hung Master D , The Sai , Khat Vaihang ตลอดจนศิลปินชาวไทยที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น พีท ทองเจือ และครอบครัว ,ดร.หน่องอรุโณชา และ รอน ภัทรภณ จากละครพรหมลิขิต , ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น, แพรพลอย และศิลปินท่านอื่นๆ ในงาน ล้วนได้รับ Gift Voucher สุดพิเศษจาก Memory Clinic & Wellness Center เพื่อเชิญชวนให้มาสัมผัสกับประสบการณ์บริการดูแลสุขภาพและชะลอวัยอย่างครบวงจร

เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมอบดอกไม้และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินและแขกสำคัญเหล่านี้​ CEO Memory Clinic & Wellness Center กล่าว

ศิลปินที่มาร่วมงานพวกเขาคือบุคคลสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ด้วยการสรรค์สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างความสุขให้กับทุกวัย เช่นเดียวกับที่ Memory Clinic & Wellness Center ได้สร้างความสุขและการมีชีวิตที่ยืนยาวให้กับผู้ที่มาใช้บริการ การที่ได้แบ่งปันความสุขด้านสุขภาพ และผลลัพธ์จากการสร้างความอ่อนเยาว์ และสุขภาพที่ดีได้นั้น นับเป็นเกียรติสูงสุด เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านใน Wellness center ของเรา

จากความสำเร็จในการคว้ารางวัลครั้งนี้ ทำให้ Memory Clinic & Wellness Center ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย Reverse Aging ในเวทีสากล
L
Memory Clinic Wellness Center อาคาร E88 ชั้น M โครงการ W District สุขุมวิท 69-71(BTS พระโขนง) Tel. 094-556 9192 094-2356545

Facebook : https://www.facebook.com/MemoryWellnessCenter Line Official : https://lin.ee/J81XXeo Instagram: memoryclinic_official Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSFxepTYB/l