"พริ้ง ชุติญา" มิสแกรนด์ลำพูน ขอถอนตัวเอง ยันไม่ได้โดนปลด!

เวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ร้อนระอุกันเลยทีเดียว ล่าสุด พริ้ง ชุติญา มิสแกรนด์ลำพูน 2024 ได้ออกมาประกาศขอถอนตัวจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ด้านกองมิสแกรนด์ลำพูน 2024 เคารพการตัดสินใจครั้งนี้ โดยกองประประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024 ได้ออกหนังสือแถลงการณ์เปลี่ยนตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024

โดยระบุว่า“มิสแกรนด์ลำพูน ประกาศอย่างเป็นทางการ กองประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024 ขอประกาศเปลี่ยนตัวแทน มิสแกรนด์ลำพูน 2024 จาก นางสาวชุติญา เจียรกุล เป็น นางสาวรัตนระพี ธรรมใจกุล (รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ลำพูน-ลำปาง 2024) ขึ้นดำรงตำแหน่ง มิสแกรนด์ลำพูน 2024 เพื่อปฏิบัติหน้าที่และ เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024” โดยให้มีผลทันที ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันอย่างเป็นทางการประกาศวันที่ 23 มีนาคม 2567 ปกรณ์ ถาวดี ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024”

จากนั้น คุณปกรณ์ ถาวดี ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024 ได้โพสต์ข้อความว่า เข้มแข็งนะคะ คนเก่งของพี่ เราสื่อสารกันตลอดเวลา ที่อยู่ในกอง น้องพริ้งขอถอนตัวจากการประกวด นะครับ ทางกองเคารพการตัดสินใจของน้อง ช่วงเวลานี้ร่วมเป็นกำลังใจ ให้น้องเข้มแข็งขึ้นอีกครั้งกันนะครับ รักหนูนะคะ พริ้ง มิสแกรนด์ลำพูน 2024

ด้าน พริ้ง ชุติญา ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอบคุณที่ผ่านมาด้วยกันทุกเรื่องนะคะ พี่หนูรักพี่มากๆขอบคุณที่ไม่เคยทิ้งกันเลย หนูไม่ทิ้งพี่และจะอยู่ข้างๆเสมอไม่ต้องห่วง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างและคำแนะนำต่างๆนะคะ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil หนูยังรักและเคารพบอสเสมอ มันอาจไม่ใช่เวลาของหนู แต่หนูจะเก็บความทรงจำดีๆนี้ไว้ ขอบคุณกองประกวด Miss Grand Thailand ที่ดูแลและเอ็นดูหนูมากๆๆหนูรักพี่ๆทุกคนจากใจจริงๆ และสุดท้ายนี้ขอบคุณด้อมมากๆที่อยู่ข้างกันมาเสมอ

“ขออนุญาติออกจากทุกสิ่งอย่างที่เป็นประเด็นและจบทุกอย่างจากนี้ไป ไม่เคยหนีงานไปเที่ยวนะคะ ครบภารกิจอยู่เชียงใหม่ถึงเวลากลับกรุงเทพว่างก็ไปเที่ยวปกติ 4 วัน และหอบงานไปถ่ายให้ด้วย 2-3 ตัว ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายค่ะ ส่วนใครที่คอมเม้นและกล่าวหาในทางที่ผิด รับชดใช้เป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ”