“บุ๋ม ปนัดดา” เล่าทริปอินเดีย! เจอคนแปลกหน้านอนในห้อง แถมโรงแรมไม่ยอมรับผิด

หลังจากพิธีกร-นักแสดงสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี บินลัดฟ้าจัดทริปเที่ยวกับก๊วนแก๊งเพื่อนซี้ไกลถึงประเทศอินเดีย แต่กลับได้เจอเหตุการณ์สุดซ็อก

โดยล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์คลิปและเล่าถึงเหตุการณ์อันน่าตกใจที่เธอพบเจอขณะเข้าพักที่โรงแรมประเทศอินเดีย ผ่านอินสตาแกรม

ซึ่งเขียนข้อความเอาไว้ว่า “ตกใจมากค่ะทุกคน บุ๋มกับเพื่อนลงไปกินข้าวเช้า พอกลับมาถึงห้อง มีผู้หญิงคนนึงนอนบนเตียงเราค่ะ ถอดกางเกงนอนเรียบร้อย ต่างคนต่างตกใจ เราอยู่ห้อง 108 แต่ผู้หญิงคนนี้คือนักท่องเที่ยวจากไต้หวันที่มากับสามี อยู่ห้อง 104 เขาก็ตกใจมาก เพราะเขาบอกว่าเขาใช้การ์ดเข้าห้องมาตามปกติเลย แต่คงรีบเลยไม่ได้ดูของรอบตัวว่าไม่ใช่ห้องตัวเอง

แต่ที่รู้สึกแย่มากกว่านั้นก็คือ ผู้จัดการโรงแรมบอกเราว่าเราปิดประตูไม่สนิท มันเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะประตูหนักมาก แถมดูดแรงมากจนปิด และบุ๋มจำได้ว่าบุ๋มเป็นคนดึงปิดเอง และทางตัวผู้หญิงที่เข้าห้องมาก็บอกเองว่าใช้การ์ดเปิดตามปกติ เขาไม่ยอมรับความผิดของโรงแรมว่าเป็นเรื่องของการ์ด บอกว่าเป็นไปไม่ได้ นี่คือสิ่งที่เราไม่แฮปปี้ เรายอมจ่ายโรงแรมแพงเพื่อความปลอดภัย ไม่ใช่เพื่อมาเจอสิ่งนี้@fairmontjaipurindia not a safe hotel anymore ”

Cr. ig : @Boompanadda
#บุ๋มปนัดดา #ข่าวบันเทิง #siamdara