สุดทน! “ตั๊ก-นุ้ย” เข้าแจ้งความเพื่อนบ้านป่วยจิตเวชตะโกนด่าเช้า-เย็น

ทำเอาคู่รักสองนักแสดงสายอารมณ์ดีอย่าง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ นุ้ย เชิญยิ้ม ถึงกับหมดความอดทนหลังเจอพฤติกรรมของคนแถวบ้านที่เป็นผู้ป่วยจิตเวช ที่ตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบคาย จนต้องไปแจ้งความเอาไว้เพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย

โดยล่าสุดวันนี้ 22 มี.ค 67 ตั๊ก ศิริพร ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านไอจีว่า tucknuipooh ว่า ...พี่ดูข่าวทุกวันก็จะมีข่าวคนที่เป็นโรคจิตเวชทำร้ายชาวบ้านเยอะมากๆ ไม่คิดว่าวันนึงจะเกิดกับบ้านตัวเองเนื่องจากบ้านตรงข้ามมีผู้ป่วยจิตเวชมาอยู่เป็นผู้ชายสูงใหญ่เชียวจะนั่งหน้าบ้านแหกปากตะโกนทุกวันพูดนั่นโน่นนี่ด่าคำหยาบๆ บางทีนั่งพูดตั้งแต่6โมงเย็นยัน6โมง แล้วบ้านพี่จะมีคนเข้าออกทุกวันหลังๆ มานี่เริ่มลามปามมาบ้านพี่ล่ะใครมาบ้านพี่แม่-ก็ด่าด่าแม้กระทั่งพี่ตั๊กพี่นุ้ยด่าหยาบๆ ด้วยค่ะ

หลายครั้งแล้วจนเราไปแจ้งบ้านญาติของเค้าที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันก็ไม่เกิดประโยชน์อะไรเลยไม่ทำอะไรเลยคนป่วยจิตเวชคุณปล่อยให้เค้าอยู่คนเดียวได้ยังไง แล้ววันนึงถ้าเกิดเค้าเกิดคุ้มคลั่งขึ้นมาจะทำไง เอาผิดอะไรได้ไม๊?

สรุปวันนี้พี่ตั๊กพี่นุ้ยจะไปแจ้งความไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยเพราะเริ่มทนไม่ไหวแล้วนั่งตะโกนด่ากูทุกวันญาติก็ไม่มาดูแลยังไงพี่ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เข้ามาดูแลด้วยนะคะพี่อยากอยู่อย่างสงบๆ และปลอดภัยจังเลยค่ะกูต้องไปสายไหมรึคุณกัน จอมพลังดี หรือจะโหนกระแสเอาไงดีว่ะเนี่ย“วันนี้พี่นุ้ยไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วนะคะเพื่อความปลอดภัยของบ้านเรา#บ้านตรงข้ามเป็นผู้ป่วยจิตเวช”

Cr. Fb : tuck Siriporn.
#ตั๊กศิริพร #นุ้ยเชิญยิ้ม #siamdara