ฉลองครบรอบ 40 ปี ของวงร็อกแอนด์โรลระดับโลก “Bon Jovi” กับซิงเกิลล่าสุด “Legendary” พร้อมเปิดศักราชใหม่เตรียมปล่อยอัลบั้ม “FOREVER” 7 มิถุนายนนี้ !!

“Bon Jovi” วงดนตรีร็อกแอนด์โรลระดับโลกเจ้าของรางวัล Grammys และผลงานเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นหูอย่าง “It’s My Life”, “Livin’ On A Prayer”, “You Give Love A Bad Name” และอีกมากมาย ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมเปิดศักราชใหม่ฉลองครบรอบ 40 ปี ปล่อยซิงเกิล “Legendary” เพลงฟีลกู๊ดพลังบวก ที่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกในสไตล์ความเป็น “Bon Jovi” ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง ซึ่งเป็นหนึ่งในแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” กำหนดปล่อยวันที่ 7 มิถุนายนนี้

โดย “Jon Bon Jovi” นักร้องนำของวงกล่าวว่า “การปล่อยเพลงครั้งนี้เป็นเหมือนการหวนคืนสู่ความสุข ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง จนถึงช่วงเวลาเข้าห้องอัด เพลงที่ต้องเร่งเสียงให้ดังเป็นเพลง Feel Good สไตล์ Bon Jovi”

และเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ “Bon Jovi” ในงาน “SXSW Conference” พร้อมเปิดตัวซีรีส์กึ่งสารคดี “Thank You, Goodnight: The Bon Jovi Story” ที่จับมือทำกับ Streaming Platform ยักษ์ใหญ่อย่าง “HULU” ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ตอนที่จะเผยเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน การันตีด้วยความร่วมมือจากสมาชิกวงทั้งเก่าและใหม่ของ “Bon Jovi” เตรียมรับชมพร้อมกันวันที่ 26 เมษายน 2567 นี้ นอกจากนี้ในงาน “66th GRAMMY Awards” เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Jon Bon Jovi” ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “2024 MusiCares Person Of The Year” และจะมีการจัดคอนเสิร์ตที่ “Los Angeles Convention Center” โดยมีศิลปินตัวท็อปทั้ง Bruce Springsteen, Shania Twain, Melissa Etheridge Goo Goo Dolls และอีกมากมายมาร่วมแสดงอีกด้วย

รายชื่อแทร็กจากอัลบั้ม “FOREVER” 1. Legendary 2. We Made It Look Easy 3. Living Proof 4. Waves 5. Seeds 6. Kiss The Bride 7. The People’s House 8. Walls Of Jericho 9. I Wrote You A Song 10. Living In Paradise 11. My First Guitar 12. Hollow Man

ฟัง “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR ดู MV “Legendary” ได้ที่นี่ : https://BonJoviTH.lnk.to/LegendaryPR/youtube