ตัวแทนของคนอกหักที่ไม่อยากยอมแพ้ !! กานต์ ชนากานต์ ปล่อยซิงเกิ้ล “บอกว่าไหว (เรื่องจริงไม่ใช่เลย)” สะท้อนความรู้สึกจากหัวใจ

เพราะจริงๆแล้วการ “บอกว่าไหว” มักจะใช้พูดกันในช่วงเวลาที่เราอ่อนแอมากที่สุดเสมอ ซิงเกิ้ลใหม่จาก กานต์ ชนากานต์ (KARN CHANAKARN) ที่จะมาสะท้อนความรู้สึกจากหัวใจ ของคนที่บอกว่าไหว แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง และถึงแม้ว่าอยากจะเอาชนะความรู้สึกตัวเองมากเท่าไหร่กลับทำอะไรไม่ได้เลย

เนื้อเพลง และ MV กานต์หยิบเอาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับตัวเอง และจำได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดที่สุด ณ ตอนนั้นขึ้นมาใช้ในการถ่ายทอด นั่นคือการฝันถึงสิ่งที่ไม่มีทางกลับมาได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะพยายามใช้ชีวิตด้วยตัวเองให้ได้ดีมากเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่ายังคิดถึงเค้าจนแทบทนไม่ไหวอยู่ดี

เพลงนี้เลยเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของคนอกหักที่ไม่อยากยอมแพ้ และพยายามจะมูฟออนอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ช่วยอะไรเลยก็ตามเป็นครั้งแรกที่กานต์ได้มีโอกาสปล่อยซิงเกิ้ลที่กานต์เขียนเนื้อเพลงขึ้นมาจากเรื่องราวของตัวเอง ร่วมกับโปรดิวซ์เซอร์คู่ใจอย่าง “พี่เป็กซ์ Zeal” และ “น้องแพททริค plkpatrick” ที่ร่วมสร้างผลงานนี้มาด้วยกันตั้งแต่ดราฟต์แรกเลยอีกด้วย แถมยังมีเสียงแซกโซโฟน จาก พี่เป้(แซก) มาทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

โดยที่ตัว MV นี้ก็ยกกองไปถ่ายกันที่บางแสน สถานที่ๆกานต์มีความทรงจำอยู่มากที่สุด เพื่อที่จะได้มีโอกาสถ่ายทอดทุกอย่างออกมาเป็นตัวเองให้ได้แบบ 100% ถือเป็นอีกครั้งที่รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากมาก เนื่องจาก “บอกว่าไหว” เป็นผลงานที่กานต์มีโอกาสได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่เขียนเนื้อเพลงและทำนอง ไปจนถึงการวางสตอรี่และกำกับขณะถ่ายทำอีกด้วย

สามารถรับฟัง เพลง บอกว่าไหว (เรื่องจริงไม่ใช่เลย) ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และรับชม Music Video ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/8tH9UvfTh-A