ไอซ์ ปรีชญา เข้ารักษาตัว รพ. ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง สัญญาจะตัวเอง!

หลังจากที่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อชีวิตที่เจอพ่อแม่และคนรักเมินเฉยใส่ถึงขั้นเอ่ยปากอยากจบชีวิต แต่ครอบครัวก็นิ่งเฉย ทำเอาหลายคนแสดงความเป็นห่วง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางเอกสาว จนเกิดแฮชแท็ก #ไอซ์ปรีชญา ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน

ล่าสุดวันนี้ 21 ก.พ 67 “ไอซ์ ปรีชญา” ได้คลื่อนไหวอินสตราแกรมโพสต์ภาพตนเองที่อยู่ในชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความไว้ว่า “ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงไอซ์ ขอโทษที่ไอซ์ไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอโทษถ้าทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวไอซ์ สัญญาว่าจะรักตัวเองให้มากกว่านี้ อย่าลืมใส่ใจคนที่อยู่รอบตัวเรา

เค้าอาจจะยิ้มแต่ข้างในร้องไห้อยู่ก็ได้ สุขภาพจิตเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ไอซ์เป็นเพียงแค่หนึ่งในอีกหลายล้านคนที่เป็นโรคซึมเศร้าและพยายามสู้กับความรู้สึกตัวเองในทุกๆ วัน จนบางทีคิดว่าตัวเองดีไม่พอที่จะอยู่บนโลกใบนี้ต่อและไม่ว่าจะเรื่องอะไรในชีวิตก็มักจะผิดหวังอยู่เสมอ แต่ไอซ์ยังโชคดียังมีกำลังใจจากทุกคน อย่าลืมใส่ใจคนที่เรารักนะคะ วันนึงเค้าอาจจะจากไปแบบไม่ลา ไม่ใช่เพราะว่าเค้าไม่อดทนแต่บางที เกินกว่าที่จะรับไหวแล้ว

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และขอโทษลูกค้าและงานที่ติดต่อเข้ามา เมื่อไหร่ที่ไอซ์ได้รับอนุญาตให้ออกจากรพ.แล้ว ไอซ์สัญญาว่าจะกลับมาลุยและสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนอีกครั้ง ถ้าไอซ์ยังมีโอกาสนั้นนั้นอยู่จากทุกคนส่วนตอนนี้ขอรักตัวเองและรักษาจิตใจให้เข้มแข็งกว่านี้ เพื่อที่จะสู้กับโรคนี้ต่อไปและสู้กับปัญหาต่อ ไอซ์รักทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจคะ

Cr. : @icepreechaya #ไอซ์ปรีชญา #ข่าวบันเทิง #siamdara