นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าประทับใจของเหล่าแฟนเพลง เมื่อสองซูเปอร์สตาร์อย่าง “Ariana Grande” และ “Mariah Carey” จับมือร่วมปล่อยซิงเกิล “yes, and? (with Mariah Carey)” ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์พร้อมใส่ลูกเล่น และโชว์พลังเสียงสุดโดดเด่น

ทำเอาเหล่าแฟนเพลงพากันตื่นตาตื่นใจกับ “yes, and?” ในรูปแบบใหม่ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปดวงตาของแต่ละคน เพื่อเป็นการบอกใบ้ให้เหล่าแฟนเพลงเตรียมพร้อมกับการคอลแลปครั้งนี้ และ “Ariana Grande” ยังเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่กำลังจะพิมพ์เลยแต่... yes, and? เวอร์ชั่นรีมิกซ์ ได้ราชินีที่ครองใจของฉัน และแรงบันดาลใจสูงสุดในชีวิต @mariahcarey มาร่วม ฟังกันได้ในวันศุกร์นี้!!”

“yes, and? (with Mariah Carey)” ถูกปล่อยหลังจากที่ “yes, and?” ในเวอร์ชั่นออริจินัลเดบิวต์ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” โดยถือเป็นผลงานที่ 8 ของเธอถัดจากเพลงก่อนหน้าอย่าง “Die for You - Remix, Save Your Tears (with Ariana Grande) (Remix), positions, Rain on Me (with Ariana Grande), Stuck with U (with Justin Bieber), 7 rings และ thank u, next” และยังเป็นซิงเกิลที่ 21 ของเธอที่ติด Top 10 บนชาร์ตเดียวกันอีกด้วย

นอกจากนี้ “yes, and?” ยังเป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 7 อย่าง “eternal sunshine” กำหนดปล่อยให้เหล่าแฟนเพลงฟังพร้อมกันวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ ฟัง “yes, and? (with Mariah Carey)” ได้ที่นี่ : https://ArianaGrandeth.lnk.to/YAMCPR Pre-order และ Pre-save อัลบั้ม “eternal sunshine” ได้ที่นี่ : https://arianagrande.lnk.to/eternalsunshine