“ตงตง-ปลายฟ้า” สู้!! ทุกงานหิน ประเดิมฉาก “คู่พระคู่นาง” เปิดทุกโหมดความฟิน...ที่อินจนตับพัง

ได้ฤกษ์คนมีของ งัดฝีมือออกมาโชว์แล้ว สำหรับ คู่พระนางเคมีใหม่ อย่าง “ตงตง-กฤษกร กนกธร” และ “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ซึ่งฉากเปิดตัว พระนาง ก็เจองานหินซะแล้ว โดยเฉพาะ ฉากดำดิ่งใต้น้ำ แต่คู่นี้ สู้สุดใจ ใส่สุดทาง เตรียมพาทุกคน เปิดทุกโหมดความฟิน...ที่อินจนตับพัง

โดยเป็นเรื่องราวของ ดิน (ตงตง) และ โสน (ปลายฟ้า) ที่เติบโตมาด้วยกัน ความสนิทสนมของทั้งคู่ จึงหยอกเย้ากัน ด้วยความเอ็นดูเรื่อยมา แต่เมื่อ ต่างแตกเนื้อหนุ่มสาว เส้นทางชีวิต และความรัก ก็พาให้ต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ซึ่งการรับน้อง ฉากเปิดตัวครั้งนี้ ต้องอาศัยความอึด ถึก ทน เป็นพิเศษ เพราะทั้งคู่ ต้องรวมร่างกันดำดิ่งสู่ใต้น้ำ ด้วยอารมณ์หยอกเย้า ที่เต็มไปด้วยความสุข และต้องพลิ้วไหวดั่งสายน้ำ สมกับเป็น หนุ่มสาวบ้านนา ซึ่งคู่นี้ ก็จัดให้ฟินทั้งภาพ และอารมณ์ ที่ออกมาสวยงาม แม้จะต้องซดน้ำ กันไปหลายอึก ท่ามกลาง การถ่ายทำด้วยความทุ่มเท ฝีมือการแสดงของคู่นี้ ก็ไม่ธรรมดา โหมดหยอกเย้า ว่าน่ารัก น่าตีแล้ว แต่พอบทจะดราม่า ก็เอาเรื่องไม่เบา กินยาบำรุงตับกันไว้ให้ดี เตรียมใจรับแรงกระแทก ทุกโหมดอารมณ์ให้ดี เพราะท่ามกลางรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ก็อาจจะพาคุณปล่อยโฮ จนตับพังได้เช่นกัน ตามลุ้นเส้นทางความรัก ของคู่นี้ไปพร้อมกัน ว่าทั้งคู่จะสามารถลิขิตโชคชะตา และความรักของตัวเองได้หรือไม่ นำเสนอเป็นตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP