หลังใหญ่มาก! "ตูน-ก้อย" อวดบ้านใหม่ของครอบครัว ที่ภูเก็ต

โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตเข้าสู่ปีที่ 3 แล้วสำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” และนางเอกสาว “ก้อย-รัชวิน คงมาลัย” ที่ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มก็เพิ่งประกาศขายบ้านที่อยู่กรุงเทพฯ ไปแล้วนั้น ล่าสุด 20 ก.พ 67 ก้อย-ตูน พร้อมใจอัปเดตความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ที่สร้างมาคบ1ปี ซึ่งและได้เขียนข้อความถึงบ้านหลังนี้ไว้ด้วยว่า

“หลังจากที่ได้โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตถาวรเข้าสู่ปีที่3 และตัดสินใจขายบ้านหลังแรกในชีวิตที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะขยับขยายสู่บ้านหลังนี้ บ้านที่คาดว่าจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายในชีวิตของผม เสาเข็มต้นแรกถูกตอกลงพื้นดินตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็หนึ่งปีเต็มพอดีที่บ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ตได้เริ่มต้นก่อสร้างมา “บ้าน” ที่ตั้งใจจะสร้างเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวและตัวเอง แด่การทำงานอย่างหนักและสนุกสนานของผมมาตลอดยี่สิบสองปีเต็ม

บ้านหลังนี้ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวของเราที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้เด็กๆได้เติบโตอย่างมีความสุขตามกำลังที่เราจะสามารถทำเพื่อพวกเขาได้ จากวันนี้ก็คงอีกประมาณไม่ถึงหนึ่งปีที่พวกเราน่าจะได้โยกย้ายเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันใน “บ้านทะเลและเวลา” หลังนี้ในที่สุดเด็กน้อยจากสุพรรณบุรี ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความโยกย้ายถิ่นที่อยู่มาตลอดชีวิตของเขา กำลังจะได้ลงหลักและปักฐานและเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตบทใหม่อย่างเป็นทางการ...สักที

ปล. ช่วงนี้ทั้งผมและน้องก้อยก็กำลังสนุกสนานและตาลายไปกับการเลือกสรรพสิ่งของใช้และวัสดุหลากหลายรายการ เพื่อเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ออกมาเสร็จสิ้นและสมบูรณ์ที่สุด กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ดวงไฟ ลูกบิด เครื่องไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่นอนหมอนมุ้ง ระบบสระว่ายน้ำ สวิตช์ ปลั๊ก ม่าน หลังคาโซลาเซลล์และอีกหลายๆสิ่งหลายอย่างที่จะค่อยๆผุดขึ้นมาให้เราได้ต้องเลือกและตัดสินใจหากพี่ๆท่านใดที่มีวัสดุอุปกรณ์ เทคโนโลยี และของใช้ต่างๆที่อยากแนะนำกับพวกเรา หรือคิดอยากมีส่วนร่วมเดินทางเพื่อช่วยเติมเต็มบ้านทะเลและเวลาหลังนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดได้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกกันนะครับ”

Cr. Fb : Rachwin Journey
#ก้อยตูน #ตูนบอดี้สแลม #ก้อยรัชวิน #siamdara