“แน็ก ชาลี” ร่ำไห้กลางไลฟ์! ตัดพ้อช่วยคนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

โดนด่าจนเหนื่อยใจ ทำเอาน้ำตาแตกกลางไลฟ์สดกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี “แน็ก ชาลี ปอทเจส” หลังจากได้ออกมาระบายความอัดอั้นตันใจที่ตนเองช่วยคนแต่กลับโดนด่าทุกวัน โดยวานนี้ 19 ก.พ 67 "เน็ก ชาลี" ได้ออกมาไลฟ์ระบายความในใจผ่านติ๊กต๊อกส่วนตัวว่า “ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมาก ลองตอบผมดิว่างานของผมคืออะไร งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ พวกคุณเห็นรีวิวขายของป่ะช่วงนี้

สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ? (พวกเขา หมายถึง ติ๊กต็อกเกอร์เกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร… PK ใช่เปล่า (การแข่งขันจัดอันดับคนส่งของขวัญให้) ใครที่ด่าผมอ่ะ คุณรู้ไหม นั่นคืองานของพวกเขาทุกคน ผมไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้นะครับ ผมไม่เคยขอสติกเกอร์จากใครแม้แต่คนเดียวนะครับ ผมทำงานของผม รีวิวสินค้า ทำการแสดง ผมทำงานเสร็จ ตี 1-2 ผมต้องมานั่งเขียน ทำอะไรอีกมากมายนะครับ เพื่อมาทำให้ทุกคนแฮปปี้ มาส่งหลาย ๆ คนให้ไปถึงที่ที่ทุกคนอยากเป็น ผมเฝ้าดูพวกเขามาก่อนพวกคุณมาหลายเดือนมากนะครับ เพราะผมอยู่กับติ๊กต็อกมากี่ปีแล้ว

ผมเลิกงาน 4 ทุ่ม ยังต้องมานั่งเขียน ๆ สิ่งที่ผมจะเอาไปพูดกับทุกคน บางคนที่ผมเข้าไปช่วยผลักดันเขาอ่ะ จนเขาได้อะไรหลาย ๆ อย่าง พวกคุณยังไม่รู้เลยว่าไอ้คลิปแรก ๆ มันมาจากผมที่เฝ้าดูคนพวกนี้ ว่าช่วงเวลาไหนผมควรเข้าไป ช่วงเวลาไหนผมควรออกมา ช่วงเวลาไหนคนนี้เริ่มเครียด คนนี้ดูเป็นคนจริงใจ คนนี้ดูเป็นคนมีคาแรกเตอร์ คุณรู้ป่ะว่าเบื้องหลังผมทำอะไร ผมทำการบ้าน หนังสือผมเป็นปึก

และสิ่งสำคัญที่ผมทำอีกอย่างจากใจ เพราะผมใช้ใจของผมทำ นี่ไม่ใช่งานของผมนะครับ ผมไม่ได้อะไรจากการ PK ผมทำให้พวกเขา รู้หรือเปล่าว่าพวกเขามีรายได้เท่าไร เขาได้กันเป็น 10 ล้าน เป็น 100 ล้าน รวมหลายร้อยล้านนะครับ ตัวผมไม่ได้สักบาทเดียวนะครับ แต่ผมได้มิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พวกคุณ ได้คนสูงอายุที่ทำให้เขามีความสุข

ผมลงมาทำอะไรแบบนี้ไม่ได้อะไรเลยนอกจากความสุข ผมคิดจะหยุดหลายรอบแล้วนะ แต่ผมชอบเห็นคนมีความสุข แต่ผมแทบไม่เคยทวงบุญคุณกับใครเลย ผมไม่เคยอะไรกับใครเลย ผมโดนด่าทุกวัน ผมโดนทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกวัน แต่สุดท้ายคือ ผมโครตมีความสุขเลย หลายคนที่ผมได้รู้จัก ผมได้แค่มิตรภาพ ได้ใจจากพวกคุณหลาย ๆ คน ผมรักในวันนี้มากที่ทุกคนมีความสุข ผมไม่ได้อะไรนอกจากได้เพื่อนมากขึ้น ทุกคนน่ารักมาก ผมดีใจที่ได้กลับมาอ่านหนังสือ ได้คุยเล่นกับทุกคน

“สิ่งที่ผมขอตลอด คือขอให้พวกคุณมีความสุข จริง ๆ นะ ถ้าใครรู้จักผม ใครจะดีจะเลว สิ่งที่ผมขอตลอดคือ (ยกมือไหว้) ขอให้พวกคุณมีความสุข ใครจะด่าจะว่าอะไรผม ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข นั่นคือสิ่งที่ผมขอ ผมยังไม่เคยขอให้ตัวผมมีความสุขเลย แต่ผมได้รับความสุขมา นั่นแหละ ผมไม่ได้ขอ แต่ก็ได้รับมาบ้าง ดีใจมากที่ได้เจอเพื่อน ๆ ทุกคน” แน็กระบายความในใจพร้อมกับร้องไห้ออกมา

#แน็กชาลี #บันเทิงไทย #siamdara