“VYBES” เปลี่ยนฟีลหวานรับวาเลนไทน์!! สวมบทหนุ่มคลั่งรัก!! รักเดียว!! จนไม่รู้ว่า “เจ้าชู้ยังไง”

ส่งเพลงเศร้ารับปีใหม่ให้น้ำตาซึมไปแล้ว พอมาถึงเดือนแห่งความรัก 3 หนุ่มกลุ่มพี่น้อง นักดนตรีวง “VYBES”นำโดย บี-สุทธิมนต์ โอ้รา (ร้องนำ), มาช-พงษธร เจนนันทขจร (คีย์บอร์ด) และ ปอนด์-บารเมษฐ์ จิรวัฒนวิจิตร (กีต้าร์) จากค่าย FINE FIND BEAT สังกัด Tero Music ขอเปลี่ยนฟีลส่งบทเพลงน่ารักๆ สไตล์ Soul “เจ้าชู้ยังไง” ถ่ายทอดอารมณ์ของผู้ชายที่มีความคลั่งรักแฟน จนไม่คิดที่จะมองคนอื่น..

งานนี้ บี นักร้องนำเผยว่า .. “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของพวกเราที่ติดตามฟังเพลง หวังเฉา (Wang Chao) ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อช่วงต้นปี หลายคนชอบเพลงนี้ และที่ปลื้มมากๆ คือเพลงได้ติด Top 10 ใน Playlist New Music Friday ของ Spotify ด้วย ดีใจมากๆ ครับ ต้นปีเราพาแฟนๆ เศร้ากันไปแล้ว มาคราวนี้เป็นเดือนแห่งความรัก เราก็อยากจะขอเปลี่ยนฟีลเพลงมีจังหวะ เป็นสไตล์ Soul กันบ้างครับซึ่งคราวนี้เรามีการสลับขั้นตอนการทำงาน โดยเริ่มจากขึ้นพาร์ทดนตรีมาก่อน จากนั้นก็แต่งเนื้อร้องทำนองตามมา คิดว่าเป็นขั้นตอนการทำงานที่ค่อนข้างง่ายขึ้นสำหรับเราครับ

ซึ่งมาร์ชเป็นคนดูแลจัดการพาร์ท ดนตรีทั้งหมด โดยเพลงนี้จะเน้นความเป็นสไตล์ดนตรี Soul มีการเพิ่มเติมเครื่องเป่าเข้ามาให้มีสีสันและเพื่อให้มีกลิ่นอายของความเป็นเพลงเก่ามากยิ่งขึ้นครับ ส่วนเนื้อร้องก็ได้ไอเดียจากเพื่อนผู้หญิงหลายๆ คน ที่ชอบคิดว่านักดนตรีมักเจ้าชู้ แต่ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นทุกคนครับ (หัวเราะ) ก็จะพูดถึงคนคลั่งรักแฟนมากๆ โดยที่ไม่รู้ว่าถ้าเรารักแฟนเราขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าเราจะเจ้าชู้ไปทำไม ต่อให้มองคนอื่นก็ไม่ได้สนใจครับ เพลงนี้วงเราโปรดิวซ์เพลงกันเองทั้งหมด โดยมีพี่ฟุ้ง Better Weather เป็น Executive Producer คอยตรวจงานให้ครับ ที่สำคัญเพลงนี้เราทำเป็น Lyrics Video โดยใช้เป็นภาพแผ่นเสียงให้มี Mood อารมณ์เพลงเก่าและดูเรียบหรูครับ เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 6 ของวงเราแล้ว เราตั้งใจกันแบบสุดฝีมือเลยครับ หวังว่าแฟนๆ จะชอบกัน จากที่ฟังเพลงของ VYBES ที่ผ่านมาแล้วรู้สึกเศร้า ไม่สมหวังในความรักซักที ลองฟังเพลงกันดูว่าเราก็ยังมีมุมของความคลั่งรักด้วยเหมือนกันครับ ใครฟังแล้วชอบอยากจะไปเปิดใช้ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ พวกเรายินดีมากๆ ครับ”

ติดตามฟังเพลงและชม Official Lyrics Video

“เจ้าชู้ยังไง” จากวง VYBES ได้แล้ววันนี้ทาง

https://youtu.be/aCEFgQGQ5i4?si=kfQ9NxvN-mGn8Dmd และทุกช่องทางสตรีมมิ่ง: https://VYBES.lnk.to/ChaochuYangngai ติดตามผลงานของ VYBES ได้ที่ : FACEBOOK : VYBESBAND , IG : VYBES_BAND , YouTube: VYBES BAND และ Fine Find Beat : https://bit.ly/m/FINEFINDBEAT #เจ้าชู้ยังไง #VYBESBAND #FINEFINDBEAT #TEROMUSIC